1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vương Gia Ngốc Nghếch Trêu Chọc Vương Phi Ngây Ngô - Nhứ Ngữ Phân Phi

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Vương gia ngốc nghếch trêu chọc Vương phi ngây ngô

   [​IMG]

   Tác giả: Nhứ Ngữ Phân Phi

   Editor: Nhungchuoi

   Số chương: Phần 1: 38c, Phần 2: 34c, Phần 3: 7c, 2PN

   Thể loại: Xuyên , huyền huyễn, gia đấu, cung đấu, hài, sủng, HE.


   Giới thiệu

   Sinh ra từ đại gia tộc, chơi đùa chiến trường buôn bán, tranh đấu trong gia tộc, chung quy lại thể thoát khỏi số kiếp, đành phải ôm hận ra .......

   Tỉnh lại lần nữa, nàng biến thành Đại tiểu thư ngốc nghếch của phủ tướng quân, như thế, nàng đem danh hiệu "ngốc nghếch" này phát huy đến tận cùng, giả thành heo ăn thịt lão hổ, để cho phủ tướng quân loạn như nồi lẩu.

   đạo thánh chỉ hạ xuống, bổ nhiệm nàng làm Vương phi của Dự Vương gia ngu dại, kết quả trời đất tạo nên đôi ngốc nghếch - ngu dại, từ đó hề loạn nhà nữa, mà là loạn nước!

   Lời editor: Ta đặt gạch trước bộ này. Chờ ta làm xong mấy chương cuối bộ Ngốc thê bắt đầu làm bộ này. Bộ này do ta tự tìm được nên ta tự làm nó mình luôn. Dự kiến post 3 chương/tuần. Hy vọng nhận được ủng hộ của mọi người! :yeah: :yeah:

   Cùng xem hai người cùng thuộc loại phúc hắc nghiệt khi cùng giả ngốc ở cạnh nhau xảy ra những phản ứng gì nhé!!! :sofunny: :sofunny:
   tart_trungMục Huyền thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu

   Editor: nhungchuoi

   Khi hai con phúc hắc nghiệt va chạm với nhau, giả cùng xảy ra, cuối cùng chân tướng người nào thua người nào thắng?

   Lời đồn rằng, Thái Hậu thần bí của Mặc Kỳ quốc nắm giữ quyền lực.

   Lời đồn rằng, nghiệt Hoàng Thượng Mặc Kỳ quốc thích nam nhân.

   Lời đồn rằng, ngu dại của Vương gia Mặc Kỳ quốc tạo ra vô số trò cười.........

   Cứ như thế, tổ hợp ba người hoàng thất nhìn qua bình thường nhưng lại nổi lên sát khí mãnh liệt, nữ nhân muốn tự nhiên xem cuộc vui, lại bị khiêu chiến đến giới hạn, bực tức nhúng tay vào - dám đả thương người nàng để ý, dám tấn công sao! Ta hủy diệt hết!

   Điên loan ngốc phượng 1:

   "Nương tử, nàng mặc quần áo nữa sao?" Tay chỉ vào trước ngực người phụ nữ, hai mắt nam nhân sáng lên, giống như thấy được thức ăn ngon hung hăng nuốt ngụm nước bọt.

   Bất chợt cúi đầu, phát ra ràng y phục vốn được mặc tốt nay lại thả xuống từ lâu, lộ ra mảng vai trắng noãn và phần lớn xương quai xanh, tương đương với nửa thân trần!

   Vội vàng dùng y phục che kín thân mình, mỹ mâu bắn tia lửa giận về kẻ ngu trước mặt, người này nhìn lúc rồi mới cho nàng biết y phục mặc chỉnh tề.

   "Ngươi, ra ngoài cho ta!" Nhất thời, trong phòng vang lên tiếng rống giận dữ của !

   Điên loan ngốc phượng 2:

   Thần y phong lưu phóng khoáng hai mắt sáng lên, hướng dẫn từng bước: "Chỉ nhi, theo ta , ta dẫn ngươi ngao du tứ hải, ăn hết thức ăn trong thiên hạ!"

   nữ tử yếu ớt : "Nhưng mà, kẻ ngu nhà ta , trong nhà có thiên hạ đệ nhất đầu bếp, nên ta lười phải di chuyển."

   Lệ Vương gia tài mạo song toàn nhìn chằm chằm con mồi bị mình nhìn trúng : "Chỉ cần ngươi cùng Bổn vương, Bổn vương lập tức chiếm lấy vương vị, đem vị trí Vương Hậu ban thưởng cho ngươi."

   nữ tử đùa bỡn ngón tay ngọc dài, bi ai liếc nhìn nam nhân: "Đáng tiếc chia buồn với ngươi, tối nay Khâu Lệ quốc của ngươi bị kẻ ngu nhà ta cho tận diệt."

   nghiệt Hoàng thượng nhiều hứng thú : "Nếu hoàng đệ muốn ngươi, trẫm vì ngươi mà phá bỏ hậu cung phi tần cũng phải là thể."

   nữ nhân đồng tình nhìn về nơi nào đó của : " phải nam sủng của Hoàng thượng ngươi thể cùng ngươi đấy chứ."

   nam tử lạnh lùng sâu xa : "Chỉ cần để cho ta theo phía sau ngươi bảo hộ ngươi là tốt rồi."

   nữ nhân bị làm khó, thể gì để chống đỡ.

   nam nhân sắc mặt tốt vọt tới giữa hai người: "Bên người Chỉ nhi chỉ cần có mình ta là đủ!"

   Chào mừng tất cả mọi người sa hố! Cùng nhau hợp sức lại để lấp hố nhé!!

   Phần đệm

   Editor: nhungchuoi

   vùng trống trải có thể nhìn thấy nước mặt hồ xanh sâu thăm thẳm, màu nước với màu trời hòa vào nhau, giống như cắn nuốt tất cả dấu hiệu của sinh mạng, ngay cả hạt cát của nước bên cạnh cũng cảm giác được hơi thở của ánh sáng mặt trời, mỗi viên tản ra ánh sáng màu lam sâu thẳm. mặt nước, có cái cột chống đỡ, trong suốt long lanh như nước, giống với nước chảy xuống từ thác nước.

   Từ xa đến gần, con chim Thanh Linh bay quanh quẩn quanh sắc trời màu xanh, rơi bịch xuống phía thác nước, thân thể khéo léo dường như bất kỳ lúc nào cũng có thể bị bọt nước bao phủ.

   "Ngươi lại chờ Chiến thần, nếu chín khúc sông này hoàn toàn khô cạn có lẽ ngươi cũng có phản ứng gì , thân là Cửu Hà Thần Nữ, bởi vì cai quản tốt, cẩn thận ta cáo trạng ngươi với Đế Tuấn!" Chim Thanh Linh phát ra giọng của con trống mái, trong giọng chứa đầy bất mãn.

   Phía sau cột nước, mặc y phục màu trắng bạc ngồi chồm hỗm tòa sen cuồn cuộn tạo sóng, hai mắt nhìn về phương xa, trong ánh mắt là tha thiết khó để nhận ra ở giữa đám người.

   Thân thể bé của bị từng đợt bọt sóng tòa sen bao vây, chỉ có đôi chân ngọc ở dưới làn nước màu xanh hơi phát ra ánh sáng, cả người nàng đều bị vòng sáng bao vây, đây chính là thần nữ.

   Hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào phía trước, tâm tình của giống như rất tốt, so đo với , bất mãn : "Sống chết đều có số, sách cũng như thế, người chim như ngươi hiểu được cái gì chứ....."

   " cho phép ngươi gọi ta là người chim!" Chim Thanh Linh giống như giận dữ, ánh sáng chợt lóe lên, nghiệt mỹ nam xuất bên người , trố rách cả mắt ra nhìn chằm chằm .

   "Hừ, bọn ngươi chỉ là đám kẻ phụ tình thôi! Chiến thần của ngươi đó chiến thắng trở về, hơn nữa phải là về mình, tại có lẽ sớm cùng nàng ta tình nồng mật ý, cũng chỉ có ngươi vẫn ngây ngốc ở đây chờ ...."

   Lời của còn chưa hết, đột nhiên bắn tới ánh mắt sắc nhọn làm cho sợ đến mức phải nuốt lại những lời định ra, có thể nhìn thấy ràng đôi mắt màu xanh hổ phách kia dần dần đỏ lên, trong lòng hiểu rằng nàng chứng thực xem lời mình hay giả.

   đợi cho có cảm giác hối hận khi mình lỡ miệng sai, ngay lập tức cảm giác được ở dưới chân mất lực chống đỡ, giương mắt nhìn lên, ngồi Thủy Long hướng về phía Cửu Trọng Thiên bay .

   "Chỉ Tuyền!" còn kịp nữa, cảm thán tốc độ đáng sợ của người kia, cũng nhanh chóng biến thành chim bay theo.

   có bất kỳ ngăn cản nào, thẳng đến đài tiên dao Cửu Trọng Thiên, định đến điện Lăng Tiêu, nhìn thấy hai bóng người hướng phía mình tới.

   ngơ ngác nhìn nam tử tuấn lãng hào hoa thay đổi chút nào, vẫn mặc khôi giáp do nàng tự tay làm, thần thái tuấn lãng, người nào có thể sánh được.

   Mà giờ khắc này, nam tử lại cười với rúc vào bên cạnh mình, đó chẳng phải là đặc quyền mà trước kia chỉ mình nàng mới có thể hưởng sao.

   Nhìn hai người làm như nhìn thấy mình, cứ như vậy thoáng qua bên người nàng, trong lòng nảy sinh trận co rút, nỗi chua xót đau đớn dâng lên ở ngực, hai mắt như đuốc nhìn chằm chằm vào bóng lưng hai người: "Uyên Cực! Ngươi đứng lại đó cho ta!"

   Rốt cuộc hai người cũng quay người nhìn về phía nàng, nụ cười dịu dàng mặt nam tử sớm biến mất thấy đâu, nhìn bằng ánh mắt lạnh lẽo dị thường: "Vị tiên hữu này, biết là có chuyện gì?"

   "Tiên hữu? Uyên, vì sao ngươi trở về cho ta biết!" Trong lòng lần nữa bị vẻ mặt lạnh lùng của hung hăng đánh ra roi, vẫn cố gắng giả bộ bình tĩnh, lạnh giọng chất vấn, cố gắng nhìn vào bên cạnh .

   Nam tử cau đôi chân mày đẹp mắt: "Bổn thần và tiên hữu quen biết, xin giữ tự trọng!" Cho rằng đây là cung nga tự đa tình, làm sao lại lớn mật chặn lại như thế, lễ nghi, nếu phải tu vi của nàng rất cao cũng lười để ý tới.

   "Làm sao lại quen biết!" kích động bước đến trước mặt hai người, "Lẽ nào ngươi quên ta rồi sao? Bởi vì có nữ nhân này bên cạnh, khiến chúng ta trở nên quen biết?" Lý trí giờ hỏng mất, căm hận chỉ ngón tay vào nữ nhân trước mặt, mới phát ra đây là Bắc Sơn Tuyết Nữ, mắt dường như bị thương, được che lại bằng dải lụa trắng, "Tuyết Cơ? Vì sao lại là ngươi?"

   Đưa co rúm bên cạnh về phía sau cánh tay bảo vệ: "Nếu ngươi tiếp tục vô lễ, đừng trách Bổn thần vô tình!"

   "Vô tình........Uyên, ngươi làm sao vậy? Vì sao lần này đại chiến trở về ngay cả ta ngươi cũng nhận ra, ta là người mến Tuyền Nhi a!" Sắp bị vẻ lạnh lùng của làm tổn thương tan nát cõi lòng, chậm giọng .

   "Đừng có bậy! Bổn thần mến chỉ có mình Tuyết Nhi!" Vừa vừa nắm chặt tay, dịu dàng che chở vô hạn. Động tác nho trong nháy mắt bị phóng đại lên, biến thành vô số mũi tên đâm thẳng vào tim .

   Tuyết Cơ sợ hãi ngẩng đầu lên, dịu dàng : "Cửu Hà tỷ tỷ, đừng có chọc Uyên tức giận, mới đánh giặc xong nên rất mệt mỏi."

   Cửu Hà tỷ tỷ? Uyên? A! Nhanh như vậy gọi thân mật thế rồi, nhìn khuôn mặt vẫn thuần khiết xinh đẹp như cũ trước mặt, nàng lại cảm thấy từ trước tới giờ chưa từng quen biết, chẳng lẽ cái dáng vẻ hiểu chuyện khéo léo luôn theo mình trước kia chỉ là giả bộ thôi sao? Ánh mắt sau dải lụa trắng kia nhất định tinh khiết được như vậy !

   để ý tới vẫn còn ngẩn người, nam tử nhàng ôm lấy Tuyết Cơ xoay người , nếu nữ nhân này còn dám quấn nữa, thể đảm bảo mình giết nàng!

   " cho phép !" tiếng quát trong trẻo lạnh lùng vang lên, đường kiếm nước lạnh lẽo hướng về phía hai người bắn tới.

   Nam tử nhàng ôm lấy Tuyết Cơ tránh được đòn, lông mày dựng lên, quay đầu căm tức nhìn đối phương, khẽ giơ cánh tay phải lên, trong tay bất ngờ xuất thanh Long Vân bảo kiếm, thẳng tắp chỉ về đối diện.

   Trong mắt tràn đầy dám tin, tròng mắt màu hổ phách như muốn vỡ ra, từng mảng da bị nứt ra, trong mắt dâng lên tầng dày: " ngờ đến có ngày Ngự Lũy Thần Kiếm lại chĩa vào ta, ha ha ha ha ha, ngươi nghĩ ra, vậy để ta giúp ngươi suy nghĩ chút."
   Vừa xong liền đón lấy, trong tay cầm thanh huyễn thủy kiếm, cùng với ngự lũy thần kiếm của phát ra những thanh bén nhọn. Ngự Lũy Thần Kiếm co rúm lại, giống như né tránh muốn ứng chiến, tròng mắt Uyên Cực khẽ động, Ngự Lũy Thần Kiếm cũng có lúc cự tuyệt ứng chiến, nhưng suy nghĩ nhiều, tiếp chiêu mà lên!

   Mặc dù thụ động múa kiếm, nhưng hai con mắt của nhìn chằm chằm nam tử, lúc này lạnh lùng và nghiêm túc, chiêu thức bén nhọn, thực đem mình trở thành kẻ thù sao?

   Tình cảnh quen thuộc như vậy diễn ra trước đây lâu, mặt hai người còn mang theo nụ cười, là đôi thần tiên quyến lữ múa kiếm, mà giờ khắc này, cũng là đao kiếm đối đầu nhau!

   Di chuyển thân mình đến trước mặt , hai kiếm cùng nhau song song, có thể nhìn thấy dấu răng mình lưu lại cổ tay , dấu vết này vẫn còn ở đấy, nhưng quanh cảnh lần này là tạm biệt!

   đúng, phải là cái dạng này, Uyên làm sao có thể đối xử với nàng như vậy!
   Đè nén kích động và đau đớn trong lòng: "Uyên, chúng ta có thể chuyện chút được ?"

   Uyên Cực lại thâm sâu nhíu mày cái, chế trụ cảm giác đau lòng giải thích được, cũng chậm rãi thu vũ khí lại, dừng lại chiêu thức trong tay, trong lòng hiểu ra nhất thời thể đánh lại nữ nhân này.

   Hai người đồng loạt thủ thế, bởi vì phản xung của mình mà nhanh chóng lùi về phía sau mấy bước, lại thấy bóng trắng vọt tới: "...........đừng.........đánh........"

   Thân thể Tuyết Cơ chậm rãi ngã xuống, ngay giữa trước ngực là chuôi của thanh huyễn thủy kiếm, màu đỏ chói mắt từ trong bạch y của nàng thẩm thấu ra ngoài.

   "Tuyết Nhi!" Uyên Cực vội vàng ôm lấy thân thể sắp rơi xuống mặt đất, giọng gấp gáp. chú ý đến trong góc có luồng khói xanh đen.

   Ngơ ngác nhìn màn vừa phát sinh, giật mình: "Làm sao có thể, kiếm của ta hướng về phía nàng....." Như thế nào mà nàng ta lại vừa vặn trúng kiếm của mình?

   "Chẳng lẽ tự nàng đụng vào ngươi sao?" Thanh nam tử trầm thấp, đáng sợ giống như giọng từ địa ngục.

   "Ách!" đợi nàng mở miệng gì, ngực bị chấn động mạnh, nàng mở mắt khiếp sợ bi thương nhìn nam tử đối diện, căn bản quên mất phải chống đỡ, cái tay của còn duy trì tư thế ra chiêu, thời gian giống như dừng lại trong tức khắc, giống như con diều đứt dây bị gió thổi , hai mắt thủy chung nhìn chằm chằm nam tử, chứa đựng vô tận phức tạp và đau đớn.

   Nhìn cặp mắt màu hổ phách kia, trong long Uyên Cực tự chủ co rút nhanh, dường như khống chế được bản năng nhìn théo cặp mắt kia.

   "Đinh!" thanh thanh thúy kêu gọi chú ý của nam tử trở lại, khom người nhặt Thủy Châu băng ngọc dưới mặt đất lên, cái lạnh làm tay run lên, nháy mắt trong đầu nhảy ra vô số đoạn ngắn hình ảnh, là tiếng cười đùa vang vọng bên tai.

   Ngươi nếu như còn theo phía sau im lặng gì, ta , cho dù phải khắp chín con sông ta cũng tìm binh tôm tướng cá để gả cho!

   Uyên, ngươi biết , nụ cười lúc ngươi thức dậy, ánh mắt màu vàng kim, giống như là ngôi sao.

   Ngươi có chuyện gì mà vì sao lớn lên lại đẹp mắt như vậy, câu sạch tâm tư của tiểu nương nhà người ta, ngươi chẳng qua cũng là người, ta cho rằng ngươi ở trước mặt người khác lại đẹp mắt như vậy!

   Cái dấu răng này cũng chính là ấn ký ta dành riêng cho ngươi, từ nay về sau, ngươi chỉ có thể là người của ta!

   .............

   phân biệt đâu là tiếng chuông đâu là lời quanh quẩn bên tai, từ từ những đoạn ngắn đó càng ngày càng nhiều, thanh càng lúc càng lớn, thống khổ ôm lấy đầu, con ngươi bỗng chốc mở to, phi thân đuổi theo hướng Chỉ Tuyền rơi xuống, có thể coi là nhanh như tia chớp nhưng cũng chậm, ở đó có thân màu trắng bạc giống như đứa trẻ, thẳng tắp rơi xuống phía sau, đó là Tuyệt Tiên Dao Đài!

   "Tuyền Nhi!" Uyên Cực gào lên tiếng vang dội, chấn động bốn phía, tiếp theo đó bóng dáng màu đen cũng theo đó rơi xuống.

   Truyền thuyết viết rằng, rơi xuống Tuyệt Tiên Dao Đài phải chịu qua lửa trời thiêu đốt, luân hồi chuyển kiếp mới có thể trở về........
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   QUYỂN 1

   Chương 1: Ngày hôm trước diệt, hôm nay sinh.

   Editor: nhungchuoi   "A!" Đột nhiên tỉnh lại, mồ hôi chảy ròng ròng, mệt mỏi ngồi dậy, giấc mơ vừa rồi giống như là lạc vào cảnh giới kỳ lạ, chỉ nhỡ là nàng rơi xuống vực sâu vô tận, phía dưới là lửa địa ngục chờ nàng, nhưng vẫn vô vọng bị hút vào phía dưới.

   Gần đây biết thế nào, luôn nằm mơ giấc mơ này.

   Lắc lắc đầu cho khỏi hôn mê, cố gắng xóa bỏ hình ảnh còn đọng lại trong đầu, mở mắt ra phát ra mình ngủ thiếp ghế sa lon trong phòng làm việc của mình, có phải gần đây có nhiều chuyện phiền lòng nên mới gặp ác mộng liên tiếp như vậy.

   "Đông đông đông"

   "Vào !" Nhanh chóng sửa sang lại y phục bị uốn nếp khi ngủ, lần nữa ngẩng đầu lên, trong đáy mắt là mảnh trấn tĩnh.

   Tiếng mở cửa vào, nam tử mặc âu phục màu đen vào: "Vân tỷ, nửa giờ nữa bắt đầu họp hội đồng quản trị, đến bây giờ người vẫn chưa nghỉ ngơi, hay để ta thông báo với họ lùi lại giờ ."

   Nhìn đồng hồ tay lúc, bảy rưỡi rối rồi: " cần, kết thúc sớm chút cũng tốt!"

   Từ khi hiểu chuyện đến nay nàng chưa từng để hạt bụi lạc cả, đến đây, để là người chiến thắng nàng cũng phải quá dễ dàng a. Trong cả đại gia tộc nghìn người, tránh khỏi mưu hỗn loạn, trong thực tối tăm đó, nàng cũng chỉ còn cách đem hết dã tâm và thủ đoạn ra dùng, vì mình và mẫu thân có thể kiếm được chỗ đứng trong gia tộc.

   Nhìn nam tử trẻ tuổi trước mắt này, rất ít khi lộ ra nụ cười. cũng phải là người nhà, chẳng qua là con nuôi của mẫu thân, cùng nàng có quan hệ máu mủ, tuy nhiên, đứa này chững chạc lại khôn khéo, có năng khiếu có thể bồi dưỡng, chờ ngày nào đó nàng chán nản cuộc sống này, cũng có thể yên tâm để tiếp nhận lấy công việc này.

   Chỉnh đốn xong suy nghĩ, nàng đứng lên về phía cửa, chút nào ướt át bẩn thỉu.

   Bộ mặt nam tử lộ ra vẻ khó xử, giống như do dự cái gì: "Nhưng mà, Vân tỷ, các cổ đông thay mặt người nhà tại đều ở chi chánh công ty Đạt Lợi, muốn chúng ta phải cầu xin để mở cuộc họp cổ đông, chúng ta.......... cố gắng lo chu toàn."

   chuẩn bị mở cửa ra ngoài Vân Chỉ dừng bước, bóng râm che lấp khuôn mặt nàng, thấy có vẻ mặt gì, chỉ thấy khóe miệng khẽ vẽ lên đường cong châm chọc: "A, chẳng phải đến giờ họ vẫn chết tâm sao? Ta cũng muốn nhìn chút xem họ còn muốn diễn trò gì!" Bọn họ cho là khi mở cuộc họp hội đồng quản trị địa bàn của mình là có thể thay đổi gì ? Ai, cũng quá ngây thơ rồi! Suy nghĩ xong tiếp tục về phía trước.

   Người phía sau cũng nhanh chóng bước theo sau, đạo tinh quang trong ánh mắt vừa biến mất trong bóng tối.

   Dưới lầu xe chuẩn bị xong từ trước, hai người ngồi lên xe nhanh chóng chuyển bánh, chi nhánh công ty cách cũng xa, chỉ cần hai mươi phút là có thể tới nơi.

   Ánh đèn ne-ong quỷ dị, mờ mịt đường giống như chỉ có chiếc xe của bọn họ chạy, con đường này người ở cũng thưa thớt, Vân Chỉ vừa lái xe vừa suy nghĩ, nếu tại muốn ra tay liều mạng với nàng cũng dễ dàng rất nhiều.

   Chỉ cần bọn họ dám ra chiêu, nàng dám tiếp chiêu!

   Quả nhiên bao lâu sau, đột nhiên từ ven đường lao đến số lượng xe moto, vây chặt tiến lại gần, định ép xe dừng lại.

   mặt lộ ra nụ cười nghiền ngẫm, quả nhiên Nhị nương của nàng để cho nàng thất vọng a, tuy nhiên các nàng cho rằng chỉ mấy sát thủ mấy cái xe đua là có thể làm gì nàng sao? Hừ, nàng có thể sống đến bây giờ, chẳng lẽ trong mắt họ nàng vẫn chỉ là quả hồng mềm thôi sao?

   Đáy mắt lóe lên những tia hàn quang: "Giữ chặt dây an toàn!" Lạnh giọng dặn dò Mặc Lê ngồi phía sau, bất chợt vung tay lái lên, trong lúc xe sắp sửa bị buộc phải dừng lại nhanh chóng quay đầu, bằng tốc độ ngờ đến lướt qua mấy cái moto, mấy cái moto ở giữa còn bị ngã xuống đất, lăn lộn mấy vòng mới dừng lại, có mấy người ngã mặt đất hôn mê tê liệt.

   Đội ngũ moto khổng lồ giống như con cá trạch, trong tay có vũ khí, cửa xe được trang bị sẵn công cụ, mở cửa ra, dùng chân đá mạnh, xoay người tại chỗ, đóng cửa lại, động tác nhạy bén, làm liền mạch.

   Mấy người còn sót lại bên ngoài xe hét lên tiếng rồi cũng ngã xuống, Vân Chỉ hừ lạnh tiếng, khóe miệng khẽ nhếch lên, nhưng chỉ đến độ cong tựa như phi tiếu dừng lại, hiểu nhìn về Mặc Lê, người mà chẳng biết từ lúc nào đứng bên cạnh mình, cái tay khống chế tay lái, chân đạp lên phanh xe, cái tay khác vòng cổ của mình, đây chính là phương pháp tốt nhất để chế trụ kẻ địch.

   Trong lòng Vân Chỉ nặng nề run lên cái, cảm thấy dường như có điềm xấu mạnh mẽ muốn cắn nuốt nàng, nàng phải tỉnh táo lại: "Lê, ngươi định làm cái gì vậy?"

   mặt nam tử lộ ra vẻ mặt mà nhiều năm nay nàng chưa từng nhìn thấy, cười, nhưng cười cách trầm quỷ dị, tựa vào bên tai Vân Chỉ khẽ: "Vân tỷ, ngươi nên trách ta, muốn trách nên trách khối tài sản của nhà các ngươi quá mức hấp dẫn người khác, ta cũng chỉ là người bình thường mà thôi."

   "Mặc! Lê! Khi ngươi nảy sinh ra ý nghĩ này, ngươi sợ là làm mẹ............thất vọng hay sao?" Trong lòng Vân Chỉ cảm giác thất vọng, đau đớn đan xen, nhưng trong mắt vẫn lộ ra chút hy vọng, hy vọng biết mình lạc đường mà quay lại.

   "Đó là mẹ ngươi! phải mẹ ta!" Nam tử lớn tiếng , sau đó lại trầm giọng xuống: "Ngươi yên tâm , nhìn vào việc nàng nhận nuôi ta, ta nhường nhịn nàng để nàng sống bình yên nửa đời sau."

   dám nhìn đôi mắt tràn đầy khiển trách kia, nam tử nhanh chóng dùng dây an toàn khóa chặt tứ chi nàng, sau đó chuyển hướng tay lái, đâm thủng túi phòng hộ, dùng tốc độ nhanh nhất nhảy ra khỏi xe, để lại Vân Chỉ mình tự sinh tự diệt.

   Dây an toàn cuốn vài vòng khóa chặt tứ chi của mình, căn bản thể nhúc nhích, nhìn thấy xe tiến đến sườn núi ven đường, Vân Chỉ vô vọng nhắm hai mắt lại, nàng hoàn toàn hiểu , mình bị rơi vào hoàn cảnh bị người thân phản bội.

   Tuy nhiên, coi như nàng chết , cũng thể để bọn họ được như ý, ngay từ khi nàng nắm giữ được nửa quyền lực trong nhà, cũng bảo luật sư viết xong di chúc, trừ mẫu thân nàng là người thửa hưởng hợp pháp, những người khác đồng cũng đừng nghĩ có được.

   cái xe này còn có máy theo dõi, là do ban đầu mẫu thân yên lòng mới trang bị cho nàng. Nghĩ đến việc tại mẫu thân có thể ở nhà mà chuẩn bị bữa ăn khuya cho nàng, trong lòng co rút hồi, đời này, người duy nhất thương mình cũng chỉ có mẫu thân, dám tiếp tục tưởng tượng, khi mẫu thân thấy mình và xe trở thành tro bụi thương tâm như thế nào!

   Mẫu thân, con sai lầm rồi, nếu quyết định về con đường này có lẽ con nên cẩn thận hơn.

   Mẫu thân, con bất hiếu, sau này thể tiếp tục chăm sóc ngài, hiếu kính với ngài,.........

   Chiếc xe nhanh chóng rơi xuống sườn núi, phía kính chắn gió xuất vòng ánh sáng chói mắt, giống với màu sắc nhân gian.

   Vân Chỉ nhắm mắt chờ đợi cái chết, trong đầu lại quá trình ngắn ngủi hơn hai mươi năm phấn đấu, ra cuối cùng vẫn là con chó cho gia tộc..........

   Đời này, cuối cùng nàng vẫn thua tay người nhà, nếu có kiếp sau, nhất định nàng để những đau khổ này xảy ra nữa!

   HẾT CHƯƠNG 1


   Chương 2: Trùng sinh thành tên khất cái.

   Editor: nhungchuoi

   "Đây là nha đầu, tiểu tử nào mà dám tranh giành địa bàn với ta!"

   "Nhất định là người mới tới, hiểu qui củ, mau đuổi bọn họ , bắt đầu !"

   khuôn mặt bẩn thỉu lộ ra vẻ khinh thường và tức giận, đưa chân đá mạnh về phía và bé trai cuộn tròn nằm trong góc tường: "Này! Này này! Mau đứng lên cho lão tử, biết đây là địa bàn của huynh đệ chúng ta sao?"

   "Đẳng Đẳng, Hắc Đản, ngươi xem dáng vẻ tiểu tử này trắng trẻo mập mạp, so với tiểu quan trong sân cũng hấp dẫn hơn a, chúng ta giữ lại có được !" tên khất cái bẩn thỉu đá và bé trai ở góc tường, sau khi nhìn thấy dung mạo bé trai, lộ ra vẻ mặt dâm đãng bỉ ổi: "Nếu dám chiếm địa bàn của em chúng ta, vậy hãy để cho chúng ta hảo hảo chơi đùa chút!" Vừa hai mắt liền sáng rực xông lên.

   Vân Chỉ bị đánh đau mà tỉnh lại, đến đất địa phủ rồi sao?

   Trong lòng chậm rãi đánh giá, từ từ mở hai mắt ra liền thấy hai người bỉ ổi, bẩn thỉu cười dâm đãng nhìn về phía nàng, trong chốc lát khiến nàng ngạc nhiên ngẩn người tại chỗ.
   Đây là tình huống gì vậy, người đứng trước mặc trang phục cổ trang rách nát, tóc dài lung tung, khiến cho nàng lúc đầu nhìn thấy còn tưởng đấy là quỉ!

   Khoan , chẳng lẽ! Trái tim báo lên hồi chuông cảnh giác, Vân Chỉ nhanh chóng nhìn quanh vòng, lại cúi đầu nhìn mình chút, cũng mặc cổ trang, càng ngạc nhiên hơn chính là thân thể này tuyệt đối phải là của nàng!

   "Cái nha đầu xấu xí này nhìn cái gì vậy, mau cút qua bên cho ta, chớ có ảnh hưởng gia tìm thú vui." tên khất cái tha cho mục tiêu cản trở là Vân Chỉ, nhanh chóng dùng chân đá đá nàng.

   Lúc này Vân Chỉ mới theo ánh mắt của hai người nhìn về phía sau lưng, có bé trai ngũ quan tinh sảo, da trắng như ngọc ngủ, dáng người này chừng mười sáu mười bảy tuổi, lần nữa quay đầu nhìn về phía hai tên khất cái, ánh mắt của chúng chính là đứa trẻ sau lưng nàng, khắp người mùi hôi thối và mặt mũi dâm đãng kia làm cho bụng Vân Chỉ nổi ầm ầm, thiếu chút nữa phun ra!

   " ghê tởm!" Khẽ nguyền rủa tiếng, nhanh chóng hướng về phía chân hai người đó quết ngang qua, nhưng bởi vì khí lực của cỗ thân thể này yếu nên hai tên khất cái lập tức ngã xuống, chẳng qua là lảo đảo ngược về phía sau mấy bước mới đứng vững.

   Hai người kinh ngạc nhìn gương mặt khinh bỉ nhìn mình, kiên định thâm trầm nên thuộc về khuôn mặt nhắn bẩn thỉu của nàng: "Xú nha đầu có phải ngươi muốn sống nữa hay ! Để xem gia thu thập ngươi như thế nào!"

   Khom người tiến lên phía trước giống như bắt gà để bắt nàng lại, ngay khi sắp chạm đến, thân thể nhắn chợt lóe lên, hai người nhào vào khí, ngay trong lúc xoay người tìm kiếm lại mục tiêu có hai đôi chân dùng sức đá tới, hai người hét lên tiếng rồi ngã xuống đất, còn chưa kịp bò dậy người của mình dính thêm đòn cùi chỏ và đòn chân, cứ như vậy hai người bị bé gắt gao chế trụ mặt đất.

   "Đại tiểu thư, coi như ngươi lợi hại, vị trí này để lại cho ngươi, để chúng ta được sao."

   "Cút xa chút, đừng để ta phải nhìn thấy các ngươi lần nữa!" Vân Chỉ linh hoạt lật người đứng lên, ghét bỏ phủi phủi quần áo.

   Nàng còn chưa hiểu hết tình huống ra tay, cũng phải là vì gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, mà chỉ là nàng thấy vừa mắt. Chỉ cần là trướng mắt nàng, nhất định phải trừ bỏ!

   Chờ cho hai tên khất cái kia chạy xa, lần nữa nàng đến bên cạnh bé trai, hoàn toàn tỉnh lại, hai mắt trầm ngâm nhìn nàng, ánh mắt mang theo tia phòng bị và lạnh lùng, giống như con thú cảnh giác. Có lẽ từ lúc nàng bắt đầu đánh nhau tỉnh lại, chẳng qua là ánh mắt lúc này chỉ lộ ra vẻ hung ác sợ hãi chút nào.

   Khóe mặt giật giật: "Tên ngươi là gì? Ngươi có biết ta là ai , tên gọi là gì?" Vân Chỉ giọng hỏi, chỉ sợ nặng chút dọa mất. Có thể bé trai này giải đáp được nghi ngờ của nàng.

   Ánh mắt bé trai lộ ra vẻ nghi ngờ, quét mắt nhìn nàng lần từ đầu tới chân.

   Ngay khi Vân Chỉ cho rằng bé trai này bị câm, rốt cuộc nghe được giọng của :
   "Bản........Ta, ta biết ngươi, ta cũng chỉ mới gặp ngươi tối hôm qua." Hơn nữa, của ngày hôm qua và ngày hôm nay hoàn toàn bất đồng.

   "Ngươi cũng biết ta........." Vân Chỉ rơi vào trầm tư, cần phải xem xét tình huống trước mắt.

   Nàng nhớ là trước khi chết, đệ đệ nàng phản bội, hãm hại nàng, xe rơi xuống sườn núi, chắc chắn phải có kết quả là người chết xe hỏng. Mà bây giờ, trừ việc thân thể nhắn này phải của mình, những thứ khác đều cần để ý, nàng biết rằng nàng sống lại, hơn nữa còn sống lại ở cổ đại, còn gọi là xuyên .

   Bất quá, nhìn tình huống bây giờ, những thứ mặc người nàng mặc dù bẩn thỉu, nhưng đều là tơ lụa thượng hạng, cũng chỉ là may mắn bị tiểu khất cái khi dễ mà thôi. Đột nhiên thần khí Vân Chỉ trở về, cười cười tự giễu, thế nào mà bệnh cũ lại tái phát, vốn dĩ kiếp trước nàng cũng như thế này, vì để đảm bảo thành công, luôn tự thân vận động, vô cùng thận trọng, mà kết quả nhận được ra sao?

   Quên , nếu trời cao cho nàng sống thêm lần, cho dù thân phận là như thế nào, nàng tiếp nhận nó tốt, sống thêm lần, cái gì cũng trải qua, bất chấp kết quả có ra sao, cái gì tới cũng phải tới.

   "Vừa rồi........Cám ơn." Đột nhiên tiếng cảm ơn thấp kéo suy nghĩ của Vân Chỉ trở về.

   "Nga, cần cám ơn, chỉ là ta rất ghét hai vẻ mặt đó thôi." Nhàn nhạt nhìn đứa trẻ vất vả mới được lời cảm ơn, quay đầu nhìn dáng vẻ được tự nhiên đó, trong lòng cảm thấy buồn cười, nhịn được trêu ghẹo : "Dáng vẻ ngươi nhìn thế này thích hợp làm khất cái , ngươi xem da trắng mịn màng, quả thích hợp là tiểu quan."

   Khuôn mặt của bé trai bị lời trêu đùa của nàng làm cho đỏ bừng, lại tìm được lời phản kích thích hợp, thể làm gì khác hơn là tức giận nhìn chằm chằm vào khuôn mặt vui mừng đó của nàng, cho dù bẩn thỉu, nhưng khi cười lên cũng giống như đám mây ở chân trời bắn ánh sáng ra bốn phía, đặc biệt là cặp đồng tử phát ra ánh sáng màu xanh kia, giống như muốn hút người khác vào.

   "Được rồi, được rồi, đùa nữa, nếu tất cả mọi người đều lưu lạc nơi chân trời góc bể, sau này có thể sống nương tựa lẫn nhau, quá khứ cũng nên bỏ qua cuộc sống sau này mới có thể đặc sắc hơn." Dĩ nhiên nàng nhận ra đứa trẻ trước mặt này cũng phải là người bình thường, nhất định cũng trải qua chuyện gì đó mới lưu lạc đến đây, chỉ là nàng có hứng thú hỏi thăm chuyện tình của người khác, ai mà lại có quá khứ chứ?
   Nam tử bình tĩnh nhìn trước mặt, tuy cùng loại giống mình, nhưng có thể nhìn ra này giống người bình thường, năng lực của nàng chỉ sợ ngay cả cũng thể đạt tới. Cử chỉ, hành động của nàng cũng rất kì quái, tựa như giống với những nương bình thường khác mà từng gặp qua, chỉ sợ phải là trùng hợp, tuy nhiên, mặc dù trong lòng từng nhắc nhở mình phải cẩn thận, nhưng vẫn tự chủ được bị nụ cười đó hút vào vực sâu, trực giác cho biết! Nàng đáng để tin tưởng!

   "Tên ta là Mạc Lãng."

   Đột nhiên xuất câu như vậy, Vân Chỉ im lặng nhìn đứa trẻ này, vẫn tưởng tượng rằng tâm lý đề phòng của quá mạnh, để ý tới mình, ra tên mình như vậy, ý là triệt tiêu đề phòng với mình sao?

   Cảm giác được người khác tin tưởng, tốt.

   Nếu buông xuống đề phòng với mình, nàng cũng để cho thất vọng, kiếp trước được nếm trải cảm giác đau lòng, nàng có cách nào tin tưởng những người xung quanh mình nữa.

   HẾT CHƯƠNG 2


   Chương 3: Đại tiểu thư ngốc nghếch.

   Editor: nhungchuoi

   "Ùng ục........"Vân Chỉ bị thanh kỳ quái làm cho hết hồn, vất vả mới tìm ra được nguồn gốc thanh.

   Nghiền ngẫm nhìn bụng đứa trẻ, lại thấy người đó sớm đỏ mặt xấu hổ.

   Vân Chỉ bất đắc dĩ thở dài, ràng là tính tình lạnh lùng, thế nào mà có thể đỏ mặt được đây.

   "Chờ chút." Để lại hai chữ, bóng dáng nho ra khỏi góc tường, chỉ trong chốc lát thấy bóng người đâu.

   bao lâu sau, bé trai thấy Vân Chỉ mang theo nụ cười thỏa mãn trở lại, trước ngực ôm cái bọc to, co quắp ngồi vào bên cạnh , đem đồ trải ra: "Ăn nhanh !"

   Bên trong có đủ loại điểm tâm màu sắc, đủ để phải hung hăng nuốt ngụm nước bọt: "Ngươi có bạc sao?"

   Vân Chỉ nhàn nhã cầm khối điểm tâm: "Ta có a, chẳng qua là có tên mập mạp xách từ trong nhà ra ngoài, ta thuận tay giúp thôi."

   "Đây là ngươi trộm được?" Giọng bé trai cao lên, mặt đầy vẻ chính nghĩa hài lòng.

   "Nếu phải thế có người tự đưa đến cho ngươi a?" Liếc cái, Vân Chỉ tiếp tục ăn điểm tâm tay, đứa này phải là quá mức tuân thủ đạo đức đấy chứ, ràng là có năng lực tự tìm cái ăn nhưng lại vẫn chịu đói đến tận bây giờ: "Ngươi còn ăn nhanh lên, cái này ăn qua, có muốn trả lại cũng được nữa rồi?"

   Bé trai há hốc miệng, lại được câu nào, cũng chỉ lặng lẽ ngồi ăn điểm tâm.

   "Chỉ nhi!" Đầu ngõ bên kia truyền đến tiếng thét kinh hãi, hai người đưa mắt nhìn sang, liền thấy đoàn người chạy về hướng bọn họ, quần áo hoa lệ, vừa nhìn biết là người giàu có.

   Dẫn đầu đoàn người là người phụ nữ, người phụ nữ đó chạy vội đến, gắt gao ôm lấy Vân Chỉ : "Chỉ nhi, con hù chết mẹ rồi."

   Vừa nhìn vừa nhìn tỉ mỉ từ đầu đến chân Vân Chỉ lần rồi mới yên tâm: " sao là tốt rồi, sao là tốt rồi, lần sau bao giờ.........được rời khỏi mẫu thân nữa."

   tại Vân Chỉ ngây ngẩn cả người, hoàn toàn nghe thấy đối phương gì: "Mụ mụ". Ngơ ngác nhìn người phụ nữ trước mặt, từ trong miệng thốt ra hai chữ, bởi vì người phụ nữ xinh đẹp trước mặt này, dáng dấp giống y như đúc mụ mụ ở kiếp trước của nàng.

   "Chỉ nhi, mê sảng cái gì, cái gì là mụ mụ a, ta là mẫu thân của con, Chỉ nhi cái gì cũng biết nhưng chắc chắc là biết mẫu thân nha."

   "Phu nhân, đừng hù dọa tiểu thư nữa, tiểu thư ngốc nghếch rồi, đợi trở về phủ để cho đại phu xem chút." có lẽ là nha hoàn lên, nhàng an ủi phu nhân, sau đó tỉ mỉ đỡ Vân Chỉ dậy, tỉ mỉ vỗ sạch bụi bẩn người nàng.

   như vậy, cuối cùng Vân Chỉ cũng khôi phục lại lý trí, chẳng qua mẫu thân trước mặt chỉ tương tự với mụ mụ kiếp trước mà thôi, từ trong lời của hai người bọn họ, nàng đại khái hiểu được thân phận của nàng, ra cũng phải là tên khất cái, là tiểu thư ngốc nghếch, trong phút lơ lãng mới bị lưu lạc đầu đường.

   "Đến đây, Chỉ nhi, chúng ta về nhà, về nhà vẫn là tốt nhất a." Vạn Ức Liên đến cầm lấy tay Vân Chỉ dịu dàng .

   Nhìn mặt mũi quen thuộc này, trong lòng Vân Chỉ nhất thời gợn lên những đợt sóng , trong lòng tràn đầy vẻ chua xót và hoài niệm, nghe lời mẫu thân này về phía đầu ngõ.

   Chỉ là dường như nàng quên mất cái gì đó, đột nhiên Vân Chỉ dừng bước ở đầu ngõ, quay đầu nhìn về bé trai vẫn ngồi ở góc tường.

   Vốn tưởng rằng mình lại bị bỏ rơi, đúng lúc nhìn thấy ánh mắt Vân Chỉ nhìn sáng, trong nháy mắt con ngươi ảm đạm kia sáng lên.

   Từ ánh mắt của , Vân Chỉ biết, Mạc Lãng cũng muốn theo mình. Nàng cứ ngơ ngác đứng ở đó, chỉ là nhìn đứa bé gì, nếu bây giờ thực nàng là tiểu thư ngốc nghếch, vậy theo như tình huống trước mắt cần gì mới là tốt nhất.

   Phát người bên tay dừng bước, Vạn Ức Liên nhìn theo ánh mắt của nữ nhi mình, nhìn đến dung mạo của bé trai mà sửng sốt trong giây lát liền khôi phục bình thường: "Chỉ nhi muốn dẫn theo hài tử này về?"

   Nghe thấy câu hỏi đúng ý mình, Vân Chỉ hăng hái gật đầu, hơn nữa còn nở nụ cười ngây ngốc, khóe miệng khẽ rớt xuống vài giọt nước miếng, tận lực giả bộ ngốc nghếch.

   "Như vậy cũng được.......chẳng qua là.........." Vạn Ức Liên có chút do dự, trong lòng suy đoán đứa trẻ này trong lúc Chỉ nhi gặp nguy hiểm ra tay cứu giúp, mới khiến cho Chỉ nhi muốn xa rời như vậy, nàng làm mẫu thân có gì làm được cho nàng, chỉ là cầu này có thể thỏa mãn được nữ nhi cũng tốt.

   "Chẳng qua là quy định của phủ tướng quân nghiêm ngặt, đứa này cũng chỉ có thể làm người làm thôi." làm người làm có thể làm cái gì, địa vị của hai mẹ con nàng cũng chỉ vượt qua người làm, làm sao có năng lực chăm sóc chu toàn cho đây.

   Nghe lời mẫu thân, Vân Chỉ vui vẻ chạy đến, cầm lấy tay Mạc Lãng dắt về bên cạnh mẫu thân, ngơ ngác cười khúc khích.

   Thấy nữ nhi tươi cười như vậy, khuôn mặt xinh đẹp của Vạn Ức Liên cũng lộ ra nụ cười vui mừng như ánh sáng chiếu rọi mảnh rối loạn vừa rồi.

   Mà Vân Chỉ dắt theo Mạc Lãng, ngây ngốc nhìn chằm chằm vào bàn tay được dắt , mặt hồng đến mức có thể vắt ra giọt máu.

   Thấy tình cảnh này, Vạn Ức Liên cười càng rạng rỡ hơn, nhìn hai người có thể hòa hợp như thế, xem ra hôn sau này của Chỉ nhi phải lo lắng nữa rồi.

   bao lâu sao, đoàn người đến trước cánh cứa lớn, tấm biển phía dùng bút mạnh mẽ viết ba chữ: "Phủ tướng quân", trước cửa là hai con sư tử đá tinh sảo, trước cửa có bốn thủ vệ, trong vòng dặm người dân nào dám lại gần.

   Ai, là khí phách. Trong lòng Vân Chỉ ca thán tiếng, theo đoàn người vào cửa.
   Bên ngoài nhìn thế, tự nhiên bên trong cũng kém, đình đài lầu các, cầu kiều nước chảy, đá ngọc thạch....... Cái gì cần đều có cả.

   Tuy nhiên, trong lòng Vân Chỉ cũng cảm thấy quá vui vẻ khi mình lại có phúc khi xuyên qua vào gia đình giàu có, vừa rồi nhìn vẻ mặt của mẫu thân, nàng có thể nhìn ra hai mẹ con nàng ở phủ tướng quân cũng phải tốt đẹp gì.

   Quả nhiên, đúng với suy đoán của mình, tới liền chạm phải đám người đủ mọi màu sắc, nhất đầu tiên, cái vòng eo õng ẹo kia khiến trong lòng Vân Chỉ khẽ vì nàng mà rớt giọt mồ hôi, cái kia mà hung hăng bóp cái chỉ sợ có thể vặn gãy trong khắc.

   "Ai ôi! Tỷ tỷ tìm được Chỉ nhi rồi sao! Ai nha, đây cũng phải là lần đầu tiên mà đúng !" Vừa vừa tiến lên nhéo nhéo vào gương mặt Vân Chỉ, trong giọng biểu ràng thất vọng.

   Thời khắc bị cái tay đó chạm vào, ánh mắt Vân Chỉ tối sầm lại, nhưng vẫn nhịn xuống cảm giác muốn bẻ gãy cái tay kia.

   Vạn Ức Liên liền đưa Vân Chỉ ra phía sau mình, lạnh lùng nhìn nữ nhân trước mặt: "Nhị muội, ngươi có lòng đến nghênh đón, ta biết. tại Chỉ nhi cần nghỉ ngơi, chúng ta trước."

   người trong đám người tiến lên bước : "Ai ôi! Nhị tỷ a, nhìn xem đại tỷ bằng lòng gặp chúng ta, trưng bộ mặt như vậy ra là để cho ai nhìn a? Cất giấu Chỉ nhi làm gì, chúng ta cũng đâu phải sài lang hổ báo!"

   Vạn Ức Liên coi như nghe thấy, chuẩn bị kéo Vân Chỉ xuyên qua đám người đó.

   "Mẫu thân, chó chó tới đón tiếp chúng ta sao!" giọng tựa như vô cùng khoan khoái của trẻ con cũng đủ để cho vẻ mặt của những người ở đây vỡ vụn, đám mặt vốn đầy vẻ khinh bỉ trong nháy mắt bị tức giận thay thế, hồng xanh đan xen.   Chương 4: Người thức thời.

   Editor: nhungchuoi

   Lửa giận tăng vọt, tia lửa trong đáy mặt xẹt qua người, chỉ là còn thiếu nước nhào tới ăn tươi nuốt sống nàng! Kẻ ngốc này lại dám các nàng là chó!

   Tia lửa giận còn chưa kịp phát tiết, lại bị tình cảnh trước mặt đánh lừa, nữ nhân ngu ngốc kia nở nụ cười như hoa nở, bên cạnh có con chó cọ cọ vui mừng.

   đám người đành phải giấu lửa giận hùng hục trong cổ họng, làm gương mặt tự chủ sưng lên, nhuộm đỏ từng khuôn mặt .

   Người vô tâm, người nghe hữu ý, những lời này từ trong miệng kẻ ngốc ra, cho dù nhận ra phải là hướng về các nàng, chỉ sợ là những người ở đây đều ầm thầm chiếu theo số mà ngồi rồi.

   đám người vốn dĩ chuẩn bị chế nhạo hai mẹ con nàng đều từng người người nắm chặt khăn tay, khóe miệng tê liệt, bụng đầy lửa giận muốn phát tiết nhưng có chỗ phát, chỉ có thể nhìn mấy người các nàng bình yên qua.

   ai phát người khác cúi đầu, trong mắt xuất tia sáng chợt lóe lên rồi biến mất.

   Phủ Tướng quân huy hoàng, trong đường rẽ vắng vẻ, Vân Chỉ thần thanh khí sảng dạo, nghi ngờ chút nào, nơi này là khu vực cách xa phủ Tướng quân náo nhiệt, chính là nơi ở Đại phu nhân và Đại tiểu thư được cưng chiều.

   Tắm nước nóng xong, đổi sang thân y phục sạch , tâm tình Vân Chỉ cũng tốt lên nhiều. Suy nghĩ chút lại cảm thấy buồn cười, số mạng sau khi nàng sống lại là giống kiếp trước, cùng là mẫu thân và con được cưng chiều trong đại gia tộc, chịu khinh bỉ của đám tiểu lão bà, chẳng qua cái khác nhau là thời đại mà thôi. Trước kia, nàng lựa chọn để cho mình trở nên mạnh mẽ, dốc toàn bộ sức lực để tìm chỗ đứng cho nàng và mẫu thân, mà kết quả....... Kiếp này, nếu ông trời cho nàng lựa chọn lần nữa, nàng nguyện che dấu tài năng, cứ thuận theo tự nhiên mà làm, chỉ cần người khác thức thời chọc đến nàng, nàng tiếp tục làm Đại tiểu thư ngốc nghếch buồn lo.

   Vừa vừa suy nghĩ, ngẩng đầu lên, Vân Chỉ bị cảnh đẹp trước mắt hút hồn, quên cả hô hấp. Gió đông lạnh thổi vào những cây ngô đồng, vô số phiến lá bay tán loạn xuống dưới, vẽ nên mặt đất như bức họa màu hồng, bức họa có nam tử cao gầy đứng thẳng, khí phách tựa như ngọn gió, giống như giấc mộng, giống như cái lá cây có thể bay bất cứ lúc nào.

   thêm đoạn về phía trước, lúc này mới phát ra nam tử này chính là Mạc Lãng hôm qua mang về, ngờ rằng sau khi đổi trang phục, nhìn qua cũng có mùi vị của nam tử trưởng thành, toàn thân phát ra loại khí chất lạnh lùng khiến người thể sao lãng, cảm giác luôn là người ngoài cuộc cho dù đứng giữa cả đám người.

   đến bên cạnh , Vân Chỉ tùy ý dựa vào cái cọc : "Ngươi theo ta đến nơi này có hối hận hay ?"

   Như vào cõi thần tiên, lúc này Mạc Lãng mới nhìn thấy Vân Chỉ, nhìn thấy dung mạo khi sạch của nàng tựa như được điêu khắc ra thấy còn điểm nào ngốc nghếch, chỉ có hình ảnh phản chiếu trong đôi mắt sâu thẳm được coi như là mảng sáng rực sinh động.

   Vân Chỉ biết ngơ ngác vì dung mạo mình, nàng cũng mới phát ra, sau khi rửa sạch soi gương vào mới phát dung mạo của nàng và nha đầu ngốc trong tưởng tượng hoàn toàn khác nhau, nàng thừa kế toàn bộ dung mạo khuynh thành của kiếp trước nhưng ở đây lại có thêm thùy mị, giống như là được gia công thêm bước, trở nên vô cùng hoàn mỹ.

   lúc lâu sau, Mạc Lãng mới trở lại bình thường, ho khan tiếng, che giấu thất thố vừa rồi của : "Nơi này, rất tốt." Dù sao tại cũng có chỗ nào để , nơi này đúng là nơi đặt chân rất tốt, hơn nữa, nữ nhân kỳ quái trước mặt, nàng khiến cho nảy sinh hứng thú nghiên cứu.

   "Vậy từ nay ngươi theo ta , mặc dù được sống cuộc sống cẩm y ngọc thực, nhưng vẫn có người thân bảo đảm an toàn." Lời miễn cưỡng bay ra, Mạc Lãng biết đây là cam kết của nàng, nặng, nhưng tuyệt đối cũng !

   "Đúng rồi, Mạc Lãng, ngươi cho ta nghe chút tình hình thời đại này , ngươi cũng thấy đấy, ta từ trạng thái ngu ngốc hồi phục, cái gì cũng hiểu cả."

   Cái gì cũng hiểu? Thiếu chút nữa Mạc Lãng nhịn được trợn ngược hai mắt, dáng vẻ của giống như dễ lừa gạt lắm sao!

   Tuy nhiên, cũng lên tiếng phản bác, chẳng qua đưa mắt nhìn ra xa, phân tích thế cục trước mắt cho nàng: "Theo như phân chia đất đai, tại chỉ có ba quốc gia có thể gọi là đại quốc, theo thứ tự là Mặc Kỳ quốc, Hách Liên quốc, và Khâu Lệ quốc, trong đó mấy năm trở lại đây Hách Liên quốc trở thành quốc gia phục thuộc Mặc Kỳ quốc. tại chúng ta ở Mặc Kỳ quốc, tuy Mặc Kỳ là nước lớn rộng mênh mông, nhưng cũng bị suy tàn hầu như còn gì, trong triều đình hôm nay đều do Thái Hậu nắm quyền, cậy là nước lớn, thường xuyên gây ra chiến tranh, biết chỉnh đốn nội bộ đất nước, còn tiếp tục như vậy chắc chắc đất nước loạn mà chết."

   Vân Chỉ ngơ ngạc nhìn miệng lưỡi lưu loát của , ngờ đến cái cây gậy lúc nào cũng buồn bực lại có thời điểm biết ăn như vậy, tuy nhiên trong đó nàng nắm được tin tức quan trọng: "Khâu Lệ quốc? Vậy ngươi là......"

   " sai, ta chính là người trong hoàng tộc Khâu Lệ, nhưng mà hôm nay phải nữa rồi." cũng định dùng thân phận này lừa Vân Chỉ, tuy nhiên cái thân phận này giờ cũng còn quan hệ với nữa rồi.

   Liếc mắt nhìn Mạc Lãng, phát toàn thân tỏa ra hơi thở ưu thương, rồi như nhớ ra chuyện cũ gì đó chịu nổi: "Sau này gọi ngươi là Tần Lãng , nếu có người hoàng tộc theo ta, ta thích ứng được." Nếu là quá khứ bi thương, vậy quên hết tất cả , bắt đầu lại lần nữa. Tần Lãng, Tinh Lãng (trời quang, sáng sủa), hy vọng có thể tìm thấy được chỗ ra.

   "Nhị tiểu thư, tiểu thư nhà ta nghỉ ngơi, mời ngài trở về ! Nhị tiểu thư......." Đột nhiên tiếng ồn ào cắt đứt hai người chuyện, Vân Chỉ nhìn về phía của viện, chỉ thấy thân màu vàng bị Mộng nhi hết sức ngăn cản cho vào, chỉ sau chốc lát khuôn mặt tiến đến trước mặt nàng. Hé ra khuôn mặt xinh đẹp, cặp mắt như lửa đốt nhìn chằm chằm vào Vân Chỉ, chỉ hận thể dùng tia lửa đốt cháy nàng.

   " kẻ ngốc như ngươi có tài cán gì mà dám giành Uyên ca ca với ta! Ngươi, ngươi biết xấu hổ!" giống như dẫm phải lửa, vừa đến liền lớn tiếng mắng chửi Vân Chỉ, nàng trong lúc tức giận thổ lộ tình cảm vậy mà..... thể tìm được những lời ác độc hơn để giải tỏa bớt mối hận, cần tiếp tục suy nghĩ, tay hướng về gò má đối phương.

   Uyên ca ca của nàng, ngay từ khi còn nàng sùng bái , thích , cho dù người khác thấy như thế nào vĩnh viễn là Uyên ca ca của nàng. Mà hôm nay, thánh chỉ hạ xuống, bị kẻ ngốc trước mắt này làm rối loạn hết tất cả!

   Vân Chỉ hoàn toàn bối rối, cái này đâu có giống trò đùa! Nữ nhân này điên rồi sao, bàn tay kia bay tới cực nhanh, tuy Vân Chỉ có chú ý tới nhưng vẫn kịp tránh ra, chỉ có thể giảm bớt lực đạo ở gò má.

   cái tát vẫn chưa xả hết giận, cái tát khác chuẩn bị buông xuống, mi mắt Vân Chỉ khẽ động, nàng đảm bảo rằng nếu cái tát này dám đến, nhất định kẻ chịu thiệt là cánh tay nàng ta.

   "Nhị tiểu thư, ngài tạm tha cho tiểu thư nhà chúng ta , tiểu thư nàng ý hiểu cái gì, chuyện của Dự Vương gia thể trách tiểu thư a!" Cánh tay kia còn chưa kịp rơi xuống bị Mộng nhi ôm chặt lấy, nửa quỳ khóc lóc cầu xin tha thứ.

   Thiên Đại Tuyết Ngưng muốn phát tiết lửa giận lại bị chặn lại, càng thêm nóng nảy, trực tiếp đánh cái tát này lên mặt Mộng nhi, lực độ so với cái tát vừa rồi lớn hơn hai lần, có thể thấy gương mặt trắng noãn kia lập tức sưng đỏ lên, khóe miệng rỉ ra máu tươi. Tiếp tục thấy nữ nhân điên đó còn chưa hả giận, tiếp tục đá mấy đá vào bên người Mộng nhi: " tiện nha đầu như ngươi mà còn đòi bảo hộ chủ nhân! Chẳng lẽ kẻ ngốc này có thể cảm tạ ngươi chắc!"

   Lửa giận trong lòng Vân Chỉ ngày càng dâng cao, người cũng mẫu thân lúc đón nàng về chính là nha hoàn này, lúc này lại dùng tư thế thấp kém để người khác bắt nạt, còn bị nữ nhân trước mắt này vừa đánh vừa chửi! Hừ! Nàng từng qua, nếu có người thức thời đến trêu chọc nàng, hậu quả ra sao còn phải xem nàng ta có phúc khí chịu đựng hay !

   HẾT CHƯƠNG 4


   Chương 5: Nấu cháo phủ tướng quân.

   Editor: nhungchuoi

   Tròng mắt màu lam sâu nhìn thấy đáy, đột nhiên Vân Chỉ đưa Mộng nhi qua bên, hai tay lôi kéo quần áo Nhị tiểu thư: "Ngươi đánh ta! Ngươi là nữ nhân hư! Ta muốn cho mẫu thân ta biết! A a a! Ô ô ô!" Chỉ trong chốc lát nước mắt nước mũi lan rộng, mặt khác đem nước mắt nước mũi lau lên y phục của Thiên Đại Tuyết Ngưng.

   Tiếng gào khóc thảm thiết trong nháy mắt vang dội cả phủ tướng quân, việc xảy ra đột biến khiến tất cả mọi người ở đây đều hóa đá trong nháy mắt, khuôn mặt Thiên Đại Tuyết Ngưng cứng lại, từ trước đến giờ kẻ ngốc này luôn chỉ ngơ ngác mặc người khác bắt nạt, hôm nay làm sao lại quấy rối như vậy?

   Mà Tần Lãng bên cạnh cũng chuẩn bị ra tay cũng bị Vân Chỉ làm cho bất ngờ, miệng há ra chưa khép lại được, thay đổi này cũng quá là nhanh ! Quả nhiên, phụ nữ luôn dễ dàng thay đổi! Mà trước mặt này thay đổi chỉ trong nháy mắt!

   "Ngươi, cái kẻ ngu này! Ngươi điên rồi sao!" Thiên Đại Tuyết Ngưng sử dụng tất cả sức lực cũng gỡ được bàn tay bẩn thỉu bám quần áo mình, tức giận đến mức dùng cả tay và chân cùng đá, mà Vân Chỉ lại chút dấu vết có thể tránh ra, lôi kéo phía dưới, làm hai người đồng thời ngã xuống đất tiếp tục đánh nhau, Vân Chỉ đè lên người Thiên Đại Tuyết Ngưng chiếm ưu thế, nhất thời cục diện trở nên vô cùng hỗn loạn.

   Những người khác chỉ thấy hai người như hai con quỷ cãi nhau ầm ỹ, nhưng người khác lại thấy được trong lúc hỗn loạn Vân Chỉ cho người phía dưới thân mấy cái bạt tai, dám trêu chọc nàng, vậy phải chấp nhận bị trả giá gấp bội!

   Tần Lãng nhận ra ý đồ của Vân Chỉ, khóe miệng cười khé, tìm vị trí thích hợp đứng bên cạnh xem cuộc vui, xem ra cũng cần phải ra tay.

   Trong phút chốc, thân thể Thiên Đại Tuyết Ngưng phía dưới run lên, Vân Chỉ phát ánh mắt nàng trở thành màu đỏ khác thường, nhận ra được có khí tức quỷ dị, nghiêng đầu nhìn về phía tường bên kia, chỉ thấy màu tím liếc qua nhanh chóng, ánh mắt đó bị cái nhìn của Tần Lãng chống lại, đối phương thay đổi ý, xoay người đuổi theo.

   Quả nhiên nàng đoán sai, còn có võ công nữa! là kiếm được món hời.

   "Ta muốn giết ngươi!" Thiên Đại Tuyết Ngưng khàn khàn hét lên, cũng biết là lấy sức từ đâu ra, trực tiếp quăng Vân Chỉ xuống, đứng lên đánh về phía Vân Chỉ, chiêu thức độc ác, so với vừa rồi càng khiến người ta mở rộng tầm mắt, hoàn toàn vứt bỏ lễ nghi của tiểu thư khuê các.

   Vân Chỉ biết nàng trúng kế, tại mọi hành động còn chịu khống chế của đại não nữa rồi, còn phải là muốn khiếu nại với nàng sao, bóng dáng vừa rồi là địch hay bạn, tại cần khắc chế nữ nhân điên này trước rồi hãy . Nhanh chóng bò dậy từ dưới đất, nhanh chân bỏ chạy ra ngoài viện, nhìn qua có vẻ nghiêng ngả lảo đảo, tốc độ cũng nhanh chậm so với Thiên Tuyết đuổi phía sau.

   "Cứu mạng a! Cứu mạng a! A! Giết người, có kẻ muốn giết người!" Vừa chạy vừa hô lên, giọng sắc bén phải cố gắng truyền khắp phủ tướng quân mới có thể yên tâm.

   Lúc này Thiên Đại Tuyết Ngưng giống như thay đổi sang người khác, biết từ lúc nào tay có thêm cây chủy thủ, búi tóc cũng rối lên, khác gì kẻ điên.

   Người trong phủ bị hấp dẫn ra phía ngoài, vốn nghĩ rằng lần này là Đại tiểu thư ngốc nghếch lại nổi điên mà thôi, nhưng lại thấy Nhị tiểu thư liều mạng đuổi theo phía sau! Ai cũng trợn to hai mắt, có ai có thể cho họ biết là xảy ra chuyện gì được ! Kia chính là Nhị tiểu thư, Mặc Kỳ quốc ai biết Nhị tiểu thư của phủ tướng quân có tri thức hiểu lễ nghĩa, danh xưng là tài nữ, nhưng bây giờ nào còn chút nào là bóng dáng của tiểu thư khuê tú!

   Đuôi mắt Vân Chỉ nhìn thấy thân hình cao lớn vào từ cửa lớn, người phía trước mặc bộ khôi giáp quân trang, kia chắc chắc chính là chủ nhân của phủ tướng quân Thiên Đại tướng quân.

   Đến đúng lúc! Khóe miệng Vân Chỉ nhếch lên, chạy tới phía đám người kia, còn cố ý làm cho tốc độ chậm lại, thầm chờ Thiên Tuyết đuổi theo phía sau.

   Căn thời cơ tốt, đến khi còn cách đám người mười bước, Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng đuổi kịp Vân Chỉ đến hồ sen: "Ai ui!' tiếng kêu đau vang lên, ở bên hồ sen Vân Chỉ ngã lộn đầu cái, tiếp theo Thiên Tuyết xông lên, tay chân múa máy, giống như muốn liều mạng với nàng.

   Vân Chỉ cúi người xuống để người khác thấy được góc độ này rồi dùng tay chế trụ thân thể nhào tới, ở góc nhìn của Thiên Đại chỉ có thấy nữ nhi điên đánh nữ nhi ngốc nghếch, giờ phút này đứng phía sau lưng còn có vài đồng liêu trong triều, chuẩn bị tiễn khách ra cửa liền trông thấy tình cảnh mất mặt như vậy, trong nháy mắt khuôn mặt của đổi sang màu xanh.

   định lên ngăn lại, lại nghe thấy tiếng "Ùm ùm", chỉ cần là người đứng ở đây đều có thể nhìn thấy, là Nhị tiểu thư đẩy Đại tiểu thư xuống, chân trước Vân Chỉ vừa mới rơi xuống ao, vừa "ùm ùm" tiếng, chân sau Thiên Tuyết Ngưng cũng rơi xuống theo, nhìn qua giống như bị lực đẩy mạnh đẩy xuống áo, trực tiếp rơi xuống giữa ao, bị nước ngâm ngay lập tức tỉnh táo lại, ở trong nước tay chân luống cuống, kêu cứu mạng.

   Thấy mực nước trong ao chỉ cao hơn đầu chút ít, Vân Chỉ được như ý lộ ra nụ cười, hai ba lần xoay mình từ ao lên bờ, khóe mắt liếc về người cha tới, lập tức ngồi xổm xuống đất gào khóc, chính là nhà ai chết cha chết mẹ cũng bi thương bằng nàng.

   "Tiểu thư, đừng khóc, đừng khóc nữa, sao rồi." Mộng nhi chạy đến, ôm Vân Chỉ giọng trấn an.

   Thiên Đại mặt đen như than tiêu sái lên, liếc nhìn Vân Chỉ khóc mặt đất, ghét bỏ rồi lại bất đắc dĩ thầm than câu: "Chăm sóc tốt cho tiểu thư nhà người, nên để cho nàng tùy tiện ra khỏi viện nữa."

   Lúc này, Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng được gia đinh cứu lên, liên tiếp ho khan vài cái tống nước ra ngoài rồi mới mê mang mở mắt ra: "Cha!" Vừa mở mắt ra, Thiên Đại Tuyết Ngưng bị phụ thân đánh cái tát mạnh đến mức phân biệt nổi nam - bắc, tay vuốt vuốt gương mặt, nước mắt ủy khuất dâng lên: "Cha......Con làm gì sai?" Nàng vẫn luôn là hòn ngọc quý tay cha nàng, luôn được che chở bảo vệ, chưa bao giờ bị đánh mắng trừng phạt.

   "Đồ bất tài! làm gì sai đến chính ngươi còn biết sao! Xem bộ dáng của ngươi bây giờ còn chút nào tư cách của hoàng phi tương lai! Hôm nay mặt mũi của lão phu đều bị làm cho mất hết!" Thiên Đại chỉ thẳng vào nữ nhi nửa nằm mặt đất tức giận trách cứ, phúc mỏng, cưới rất nhiều vợ bé nhưng cũng chỉ có hai nữ nhi, con đầu như vậy rồi, con thứ hai còn như thế, sau này làm sao có thể tiếp tục ngẩng cao đầu trong triều được đây!

   Thấy con của mình bị lão gia khiển trách như vậy, Nhị phu nhân nhịn được tiến lên bảo vệ con của mình, gấp giọng : "Lão gia, nhất định Ngưng nhi bị hãm hại, Ngưng nhi ngoan như vậy, làm sao có thể làm ra cái chuyện như vậy! Đúng rồi, nhất định là tiện nhân này giở trò quỉ, nhất định là như thế!" Tay chỉ vào Vân Chỉ đứng bên cạnh, ánh mắt kia giống như muốn hủy cả xương cốt của nàng.

   "Đừng tiếp tục ở đây làm mất mặt ta nữa, cút hết về phòng cho ta! Những ngày tới hai người các ngươi cứ hảo hảo ở trong viện của mình, đợi Ngưng nhi lấy chồng rồi hãy ra khỏi cửa!" Nhấc chân đá phải Nhị phu nhân sốt ruột bảo vệ con , Thiên Đại vung tay áo rời , nhắm mắt làm ngơ!

   Đầu óc Thiên Đại Tuyết Ngưng lúc này vẫn trong trạng thái hỗn độn, tại sao có thể như vậy? Nàng chỉ nhớ mình nghe thánh chỉ tứ hôn, nhất thời cam lòng, mới đến tìm kẻ ngu này giải tỏa, nhưng chẳng qua cũng chỉ chuẩn bị giáo huấn chút rồi , làm sao lại náo loạn thành dạng này, vừa rồi rốt cuộc nàng làm cái gì mà khiến phụ thân tức giận như vậy! Như thế nào mà cái gì nàng cũng nhớ! Thống khổ ôm lấy đầu, làm thế nào cũng muốn nhắc lại chuyện vừa rồi.

   "Lại đây, tiểu thư, chúng ta về trước, ngoan." Mộng nhi cẩn thận đỡ Vân Chỉ dậy, nhìn dáng vẻ ngơ ngác của nàng, còn tưởng rằng tiểu thư nhà nàng bị dọa sợ đến choáng váng.

   Vân Chỉ ngoan ngoãn theo Mộng nhi, ánh mắt còn quay lại nhìn Thiên Đại Tuyết Ngưng, nhìn dáng vẻ thống khổ của nàng hiển nhiên là nhớ những chuyện vừa mới xảy ra, còn có bóng dáng màu tím biến mất ở góc tường kia, rốt cuộc là ai, chạy đến phủ tướng quân là muốn làm cái gì?

   HẾT CHƯƠNG 5
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Bí hiểm

   Editor: nhungchuoi

   Vân Chỉ trở lại phòng đổi y phục, mở cửa ra thấy Tần Lãng chờ ở đó, biết rằng nhất định đến là để hồi báo lại tình huống, liền miễn cưỡng tựa vào bên cửa, chờ mở miệng.

   "Tử y nhân đó khinh công quá cao, ta đuổi kịp." Tần Lãng cúi đầu, có chút tức giận.

   " sao, người đó phải cố ý nhằm tới chúng ta, người hoặc chuyện của phủ Tướng quân có thể khiến chú ý, sao có thể người chúng ta được, chẳng qua là tham gia náo nhiệt thôi." Vân Chỉ thả lỏng mí mắt, thờ ơ .

   Vừa rồi suy nghĩ kỹ lại cũng thông suốt hơn nhiều, viện được chú ý nhất trong phủ tướng quân, làm sao lại có thể có người thần bí như vậy xuất ở đây! Mà vừa rồi người đó theo sau phụ thân, vừa nhìn cũng biết đó là tổng quản hoặc thái giám trong cung, nếu là người trong cung tới, nơi này xuất người mặc áo tím nên cũng làm khó bọn họ.

   "Điều ta cảm thấy kỳ quái chính là, lý do gì khiến cho Thiên Đại Tuyết Ngưng đột nhiên nổi điên là như thế nào?"

   Vân Chỉ đến ngưỡng cửa bậc thang ngồi xuống, ngước đầu nhìn về phía Tần Lãng, trong mắt lấp lánh vô số ánh sao, chờ đợi đối phương trả lời.

   Nhìn bộ dạng tò mò của Vân Chỉ như đứa trẻ đáng , khuôn mặt khuynh thành lại có thêm điểm đơn thuần khả ái.

   Lắc lắc đầu, làm sao trong đầu có thể xuất suy nghĩ này, đơn thuần? Khả ái? Có đánh chết cũng tin, giả ngây giả ngô, hãm hại lừa gạt, từ khi bắt đầu gặp gỡ nàng, hình tượng nàng luôn thay đổi trong nháy mắt.

   "Nhị tiểu thư đột nhiên nổi điên lên, cái đó là do người mặc áo tím kia ra tay, nghe loại thuốc cổ có thể làm cho tâm trí người ta bị mất phương hướng, nổi điên lên, thể khống chế mình, tuy nhiên loại thuốc này rất ít thấy, nhìn như vậy, có lẽ người mặc áo tím này tầm thường."

   Hai ngón tay giữ cằm, Vân Chỉ trầm tư suy nghĩ chút cũng nghĩ ra đầu mối gì, liền suy nghĩ nhiều nữa: "Quên , chúng ta có thể thanh thản ổn định sống qua ngày là tốt rồi, hôm nay giải quyết được nha đầu, những ngày sau có thể yên tâm hơn nhiều rồi."

   "Chỉ sợ là yên tâm được." Tần Lãng câu nhàng rồi ra ngoài, Vân Chỉ vừa chuẩn bị đứng lên lại tiếp tục ngồi xuống, tiếp tục ngẩng đầu nhìn , chờ giải thích.

   Liếc nhìn Vân Chỉ, ánh nhìn đó truyền đến cho Vân Chỉ dự cảm xấu.

   "Lúc ta trở lại, cẩn thận nghe được trong phủ vừa mới xảy ra chuyện đại , tổng quản mà phụ thân ngươi đưa chính là người tuyên đọc thánh chỉ, là di chiếu của tiên đế, nội dung là tứ hôn cho Đại tiểu thư và Nhị tiểu thư phủ Tướng quân với Dự Vương gia và Hoàng thượng, hơn nữa đám cưới được định vào mười ngày sau, còn nữa........."

   Nhìn xuống thấy vẻ mặt Vân Chỉ cũng biết căn bản nàng biết gì về tình hình Mặc Kỳ quốc, liền tiếp tục : "Mọi người đều Dự Vương gia Mặc Kỳ quốc là kẻ ngu, liên tiếp gây họa."

   Sau khi xong, thầm quan sát vẻ mặt Vân Chỉ, biết thế nào, trong lòng có tia ưu thương xẹt qua.

   Tứ hôn? Thế nào mà ngay cả nàng muốn có cuộc sống bình thường cũng được, vừa mới tới bắt nàng phải gả ra ngoài, chuyện gì xảy ra đây! Trong lòng phát sinh phiền não, giọng cũng có chút thay đổi: "Tốt lắm, ngươi nghỉ trước , ta muốn suy nghĩ xem phải làm thế nào."

   Nhìn vẻ mặt phiền não của Vân Chỉ, Tần Lãng biết mình lúc này cũng làm gì giúp đỡ nàng được, chỉ có thể xoay người rời để nàng suy nghĩ mình, nhìn thấy được, nàng muốn cuộc sống bình thường, nhưng vẫn vô cùng băn khoăn, thế giới của nàng, thể dễ dàng dung nhập vào được.

   Vân Chỉ tùy ý ngồi thềm đá ngay lập tức trở nên ngây ngô, bất kể Dự vương đó có phải ngu si hay , đây đều phải chuyện của nàng, bây giờ nàng có hai lựa chọn, thứ nhất chính là ngoan ngoãn gả ra ngoài trở thành Dự Vương phi, cái chính là rời khỏi phủ Tướng quân đến nơi chân trời góc bể, phủ Tướng quân mất tiểu thư ngu dại, có người để ý , Dự Vương phi cũng có thể chọn người khác. đúng, phải là ai để ý, mẫu thân nàng rất quan tâm đến nàng, kiếp trước từng rời khỏi mụ mụ, nàng chính là tâm can của mẫu thân, nếu lần nữa nàng lại mất tích, mẫu thân nhất định rất đau đớn, thể để người tiếp tục thương tâm nữa.

   Nàng cũng muốn ở lại trong phủ Tướng quân, nếu gả ra ngoài, Dự vương cũng ngu si theo như lời bọn họ Dự Vương phủ nàng cuộc sống thư thái , nàng an bài thỏa đáng cho mẫu thân ở phủ Tướng quân, đến Dự Vương phủ nàng mau chóng quên mẫu thân, ở nơi nào có được cuộc sống ổn định cũng giống nhau thôi, chỉ đơn thuần là cuộc sống của kẻ ngu.

   Sau khi nghĩ thông suốt, Vân Chỉ cảm thấy rối rắm nữa, lúc ăn cơm tối, nàng thường đến nếm thử tài nấu ăn của mẫu thân, mùi vị đó hoàn toàn giống với mụ mụ kiếp trước, loại ấm áp, vui vẻ, hòa thuận này càng làm cho nàng muốn xa rời, ông trời cho nàng cơ hội, hôm nay nàng nắm chặt nó buông tay.

   Dưới ánh sáng mờ tối, trong gian nho là nơi nào, chỉ mơ hồ nhìn thấy mặt đá ngoài lởm chởm của vách tường kia, như là hòn đá xếp lại cao thấp đều, nhìn giống cửa vào mật thất.

   Phân cách tuyến.

   Trong bóng đêm có duy nhất nam tử ngồi trước cái bàn, che giấu dung mạo dưới tấm vải đen, chỉ yên tĩnh ngồi chờ ở đó, nhúc nhích, giống như bức tượng đá.

   "Ầm ầm" luồng thanh phá vỡ màn đêm yên tĩnh, nam tử ngồi kia ngẩng đầu lên, nhìn về phía tường đá đối diện, bức tượng người tường đá từ từ di chuyển, luồng ánh sáng len vào, chiếu vào người nam tử đó, ra ràng cả cơ thể người.

   Giữa luồng ánh sáng, có bóng người từ cửa đá vào, dáng người màu tím với bóng dáng ngạo nghễ, hơn người, thong thả vào, sau đó cửa đá từ từ khép lại.

   "Xem ra ta lại đến muộn rồi!" Nam tử mặc đồ tím cười với nam tử ngồi bên cạnh, miễn cưỡng dựa vào bàn, giọng ngọt ngào tinh khiết như mỹ tửu, dày như cái trống, thư thái dễ nghe.

   Chờ đến khi thân thể nam tử kia căng thẳng nửa, nam tử tao nhã kia mới nở nụ cười: "Đến đây nào!" Giọng khàn khàn trầm thấp, giống như là thân thể được khỏe.

   "Ngươi gọi ta đến là vì chuyện di chiếu , di chiếu là phụ hoàng giúp chúng ta giữ lại phần chiến thắng, Thiên Đại tướng quân cầm trong tay 20 vạn binh, chúng ta phải mượn sức tốt mới đúng. Nhưng mà, tại Thiên Đại tướng quân trổi nổi dập dờn, có dấu hướng về lão bà kia." đến phần sau, mày nam tử nhíu chặt, thế cục này đối với bọn họ là hoàn toàn có lợi.

   "Chỉ cần quân quyền vẫn còn chúng ta còn có hy vọng, chuyện này cứ để nó xảy ra ." Đột nhiên như nhớ đến cái gì, trong lòng nảy sinh ra chút áy náy "Ta biết ngươi và Băng Tuyết là thanh mai trúc mã, khụ khụ, yên tâm , khi đại công cáo thành, ngươi có thể thôi nàng, vị trí Vương phi này vẫn là của Băng Tuyết."

   Đảo mắt nhìn về phía đối phương, thấy bắt đầu suy tư, như căn bản là nghe thấy lời . "Làm sao vậy?"

   "Nàng, giống như là kẻ ngốc..........." thào tự rồi ngẩng đầu lên nhìn Mặc Kỳ Tẫn : "Hôm nay ta đến phủ Tướng quân chuyến, tìm được thứ mà ta muốn tìm, liền theo Tuyết Ngưng xem kịch vui, phát , nàng cũng hề đơn giản. Thiên Đại Vân Chỉ, so với Thiên Đại tướng quân càng có ý vị sâu xa hơn!"

   Trực giác có chút thích hợp nên nhịn được định thăm dò, ngờ đến còn chưa kịp nhìn tiếp xuống bị phát rồi.

   "Ý của ngươi là nàng giả ngốc?" Sau khi ngạc nhiên lại cảm thấy khả năng này lớn, trêu đùa : "Ta xem ngươi giả ngây giả dại lâu rồi cho nên mới nhìn người nào cũng thấy giống như ngươi, khụ khụ, vậy có gì bí hiểm sao?"

   " biết, cũng chỉ là suy đoán của ta thôi." Dù sao dáng vẻ ngốc ngếch điên dại kia lừa toàn bộ người trong phủ, ví như nếu là giả vờ muốn mở mang chút mới được.

   "Ha ha, khụ khụ, là do tâm tư của ngươi quá mức kín đáo rồi, cần đoán nữa, khụ khụ khụ........." Nam tử vừa cười xong ngừng kho khan, tay che miệng, nhìn dáng vẻ xem ra rất khó chịu.

   Nam tử mặc đồ tím cảm thấy ổn nên tiến lên để tay ra sau lưng vận công điều hòa khí huyết, mặt che giấu tầng sát khí. "Cái lão bà này còn chưa đưa thuốc giải cho ngươi sao!"

   Rất dễ dàng mới có thể ngừng ho, cánh tay bên cạnh miễn cưỡng đỡ được thân thể. "Khụ khụ, đưa cho ta, nhưng mà thân thể ta cũng như vậy, biết có thể chịu được đến lúc đó hay ."

   " được điều xui xẻo, chúng ta chịu nhục mười năm, nhất định thành công." Nhanh chóng phản bác lại, nhưng có thể nhìn thấy vô lực bên trong

   Trong lúc này, hai người nhìn nhau gì.

   HẾT CHƯƠNG 6

   Chương 7: Nam tử mặc đồ đen.

   Editor: nhungchuoi

   Mấy ngày sau, phố lớn ngõ Mặc Kỳ quốc đều tuyền tai nhau câu chuyện lý thú.

   "Ai, ngươi có biết ? Nghe tiên hoàng để lại di chiếu, chỉ hôn cho Đại tiểu thư và Nhị tiểu thư phủ Tướng quân cho Hoàng thượng và Dự Vương gia!" người thần bí truyền tin tức với người bên cạnh, vẻ mặt vô cùng khẳng định.

   " vậy sao?" Người nghe biểu lộ kinh ngạc, sau đó thu lại chút, với đối phương: "Chính là Đại tiểu thư ngốc ngếch của phủ Đại tướng quân sao? Hứa hôn cho Dự vương cũng ngốc ngếch? Làm sao mà hoàng thất biết như thế rất dọa người sao?"

   "Ngươi mới ngu dốt nha! Đây mới là điểm minh của tiên hoàng, Thiên Đại phủ tướng quân muốn mượn ở đây là mượn sức của đối tượng, cho dù Dự Vương gia có như thế nào vẫn là Vương gia, cùng với Thiên Đại Đại tiểu thư đần độn kia mới đúng là ông trời sinh đôi, như vậy Dự Vương gia có thể cưới vợ, Thiên Đại Đại tiểu thư được gả ra ngoài, đây mới chính là vẹn cả đôi bên nha!"

   "Dù như vậy nhưng Nhị tiểu thư của phủ tướng quân phải quá đáng tiếc sao! Mọi người đều đương kim Hoàng thượng trầm mê nam sắc, thân thể càng ngày càng kém nhưng vẫn bớt phóng túng, lại chút hứng thú với người con nào, chỉ sợ nàng chịu được vắng vẻ, ai!"

   Xem dáng vẻ lắc đầu thở dài của đối phương, người này nhịn được cười dâm tà : "Lão nhị, ngươi xem xem người ta là Nhị tiểu thư xinh đẹp như hoa, trong lòng nỡ , nữ nhân của Hoàng thượng mà ngươi còn dám vọng tưởng, cẩn thận cả nhà ngươi bị tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, hô hô!"

   "Ta phải chỉ suy ngẫm chút thôi sao, tuy nhiên ta vẫn muốn có cơ hội được động vào bông hoa mẫu đơn này, tịch thu toàn bộ gia sản, giết chết cả nhà cũng đáng nha! Dù sao ta cũng là người ăn no cả nhà lo!"

   " chút , đừng nữa, ta đưa ngươi đến phủ Tướng quân xem trò hay, biết chừng có thể nhìn thấy mỹ nhân Nhị tiểu thư kia!"

   Lúc này trước phủ Tướng quân vô cùng náo nhiệt, trước cửa có năm cái kiệu đỗ lại, chỉ vì hôm nay hai vị tiểu thư và phu nhân cùng vào cung dự tiệc.

   Quy củ của Mặc Kỳ quốc, trước khi đôi nam nữ lập gia đình hai gia đình cần phải gặp mặt trước, hai người đưa tín vật đính ước, là chuyện vui của hoàng gia nên tự nhiên càng thêm long trọng chút.

   Vì lần yến hội này, Thiên Đại Đại tướng quân cố ý phái người đến tiểu viện của Vân Chỉ để giúp nàng rừa mặt chải đầu chỉ cách ăn mặc, chơi đùa mãi lâu. Lúc Vân Chỉ đến cửa phủ Tướng quân những người khác sớm chờ ở đó.

   Trong đám người, Thiên Đại Tuyết Ngưng mặc chiếc váy màu hồng nhạt thêu hoa chậm chạp ra, dáng vẻ liễu yếu đào tơ kia chút liên hệ nào với dáng vẻ như bà điên ngày ấy.

   Nhỉn thấy Thiên Đại Tuyết Ngưng đến, lập tức Vân Chỉ như bị dọa sợ hãi, run run trốn sau lưng Vạn Ức Liên, trong miệng run rẩy lẩm bẩm câu thần chú: " cần! nên! Ta cực kỳ ngoan, cực kỳ ngoan!"

   Thiên Đại Tuyết Ngưng định bước thêm vài bước, lại thấy bày ra dáng vẻ sợ hãi nên đứng yên tại chỗ, oán hận cắn cắn môi, nhưng sau đó vẫn tiêu sái đến trước mặt Vân Chi, hơi hạ thấp thân mình. "Tỷ tỷ, ngày ấy là Ngưng nhi sinh bệnh mới có thể phạm sai lầm như vậy, tỷ tỷ tha thứ Ngưng nhi có được hay ?"

   Vân Chỉ hơi sững sờ, cái này lại là diễn xuất ! Nếu từng là Thiên Đại Vân Chỉ ngốc nghếch có lẽ tin tưởng gương mặt giả tạo này, nhưng đáng tiếc, nàng phải!

   cẩn thận tựa đầu vào phía sau người mẫu thân thăm dò ra, vừa nghi ngờ vữa rất chân thành : "Sinh bệnh? Muội muội cũng mắc bệnh sao! Mẫu thân khi chúng ta bị bệnh mình thể khống chế chính mình, muội muội cần thương tâm, ta, ta tha thứ ngươi là được rồi!"

   Vân Chỉ bày ra dáng vẻ đồng tình thương cảm, là quá mức "thiện lương" rồi!

   Nghe xong lời của nàng, Thiên Đại Tuyết Ngưng ngầm cắn chặt răng, cái kẻ ngốc này lại đem mình và nàng vào thành cùng loại! Tuy nhiên nghĩ đến mục đích của nàng, thầm nhịn xuống, mặt biểu dịu dàng : "Ngưng nhi cũng thể làm cho tỷ tỷ cái gì, đành phải làm túi gấm này, hôm nay tỷ tỷ có thể đưa cho tỷ phu làm vật đính ước rồi!"

   Xong đưa ra túi gấm màu đỏ thêu hoa đưa đến tay Vân Chỉ, túi gấm kia làm tinh tế, đôi uyên ương thêu rất sống động, xem ra là tốn rất nhiều tâm tư nha, tuy nhiên lại đặt nhầm tâm tư vào trái vấn đề rồi!

   Vân Chỉ nhìn ánh mắt mong chờ Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng gì thêm, chỉ ngơ ngác thưởng thức túi gấm trong tay, gật gật đầu.

   Khi mọi người đều lên kiệu, đội ngũ cũng bắt đầu chậm rãi bước .

   Vân Chỉ miễn cưỡng ngồi dựa vào trong kiệu, nhìn bức thư được mở ra trong tay, khóe miệng nhàng nhếch lên, im lặng châm biếm.

   Chỉ thấy trong bức thư kia có những dòng chữ lượn lờ: ý vua như bàn thạch, thiếp chỉ như thân lau sậy; thân lay sậy mềm dẻo như tơ, bàn thạch cũng dời chuyển được. Tuyết Ngưng

   Nàng còn tưởng trong túi gấm này là bảo bối gì, ra chỉ là bức thư tình mà thôi. phải nghe tên Dự Vương gia kia là tên ngốc chỉ biết làm trò cười thôi sao, làm sao muội muội này của nàng lại có mắt nhìn như vậy chứ?

   Tuy nhiên muốn bảo nàng làm người đưa thơ tình cho bọn họ cần phải trả giá nhiều hơn! Bỗng nhiên trong đầu nảy sinh ra ý xấu, lấy bình sứ mang theo bên người ra, rắc chút lên túi gấm, chuẩn bị cho vị hôn phu phần hảo lễ. Trong này để các loại thuốc độc và thuốc giải mà Tần Lãng chuẩn bị cho nàng, chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào, tuy năng lực của nàng chỉ là hữu hãn nhưng vẫn có khả năng bảo vệ chính mình.

   Sau trò đùa dai đó, tâm tình của Vân Chỉ tốt lên rất nhiều, vén rèm lên nhìn cảnh vật bên ngoài. đường phố là nhưng ấm thanh của tiếng rao vặt, những món ăn đường phố với hương vị hấp dẫn, rất có vẻ phồn vinh, tuy nhiên nơi này là kinh thành nên cũng lên được điều gì.

   Đột nhiên có chiếc xe ngựa màu vàng chặn lại tầm mắt của nàng, nhìn đội ngũ của bọn họ qua, cơn gió thổi qua, vén lên bức rèm che mỏng, chỉ cái nhìn thoáng qua kia, hồn phách Vân Chỉ như rời khỏi cơ thể trở nên trống rỗng, chỉ vì nàng giật mình khi nhìn thấy người trong xe.

   Toàn thân cường tráng được phủ lên bởi bộ trang phục màu đen, như là che hào quang của vị thần, chỉ miễn cưỡng chợp mắt ở trong đó nhưng vẫn lộ ra vẻ hào hoa phong nhã, độc nhất vô nhị!

   Mái tóc mai bay tà tà cùng với đôi lông mỳ rậm, thẳng như kiếm, mũi cao thẳng, đôi môi mỏng hoàn mỹ, đường cong bướng bỉnh mà kiêu ngạo............Đều như được điêu khắc tỉ mỉ mà ra, phong thần tuấn lãng như thế!

   Chỉ là cái nhìn thoáng qua ngắn ngủi như vậy mà có thể khiến Vân Chỉ trở nên mất tập trung như vậy, rồi sau đó nàng thầm ảo não, Thiên Đại Vân Chỉ nàng mà cũng có lúc trở nên háo sắc như vậy!

   Khi ảo não kiệu đến cửa cung, đoàn người xuống kiệu sau đó về hướng Ngự Hoa Viên, đó là nơi tổ chức yến hội.

   Đến Ngự Hoa Viên, Vân Chỉ mới phát ra quy mô của yến hội lần này hề , vốn dĩ chỉ tưởng rằng đây là gia yến của hoàng gia, cùng lắm long trọng hơn bình thường, nhưng ngờ nó lại như thế này, các đại nhân trong triều đều mang theo đầy đủ vợ con mình đến đây, tất cả đều ngồi vào vị trí, vô cùng náo nhiệt.

   Ghế nhất dễ nhìn thấy nhất là long ỷ và phượng tọa, tuy nhiên, ràng để phượng tọa cao hơn long ỷ chút, xem ra thái hậu cầm quyền là quang minh chính đại nha! Hai bên có bày thêm hai chỗ ngồi biết là cho người nào ngồi.

   Vị trí của các quan viên là được bày trí theo thứ tự từ lớn đến , mà cái vị trí thứ nhất bên phải giờ này vẫn chưa có ai ngồi, Thiên Đại Duật mang theo mọi ngườii nhìn chăm chú đến vị trí kia tự ti cũng kiêu ngạo mà ngồi xuống.

   "Nô tài xin ra mắt, xin mời Đại tiểu thư và Nhị tiểu như dời bước lên ngồi phía !" Vân Chỉ chuẩn bị ngồi xuống bị thái giám ngăn lại, nhìn theo hướng cánh tay của , ra hai vị trí này là dành cho các nàng.

   Tay nắm chặt vào góc áo của mẫu thân, dám tiến lên, nhưng hai mắt lại phóng những tia sáng về phía trước: "Cái kia, con gà nướng kia ta có thể ăn sao?"

   Khóe miệng thái giám run lẩy bẩy, nhưng vẫn kiên nhẫn : "Đương nhiên là có thể ăn!"

   Nghe được câu trả lời, gương mặt đơn thuần nở nụ cười, buông tay mẫu thân ra chạy về hướng con gà nướng ở bàn kia. buổi tiệc chỉ có nàng giống như hổ ăn gà nướng, làm cho quần áo dính đầy dầu mỡ.

   Nhìn vẻ mặt đám người lộ ra nụ cười hèn mọn, nhìn xem Đại tiểu thư phủ Tướng quân này quả là vô cùng đần độn, đồ ngốc như vậy cũng chỉ Dự Vương gia có thể lấy!

   Đám tiểu thư ở đó cũng ghét bỏ muốn nhìn đến nàng nữa, hôm nay các nàng mặc trang phục lộng lẫy đến đều chỉ hướng về con cả của Tướng phủ Viêm Bân công tử, Viêm Bân công tử rất ít khi tham dự các buổi tiệc, các nàng cần phải nắm chắc cơ hội, lúc nào cũng phải duy trì nụ cười hoàn mỹ, cũng thể để đứa ngốc này hủy hứng trí của các nàng!

   HẾT CHƯƠNG 7

   Chương 8: buổi tiệc đầy tính cẩu huyết.

   Editor: nhungchuoi

   "Hoàng thượng giá lâm! Thái hậu nương nương đến! Dự Vương gia đến!" Giọng bén nhọn xẹt qua buổi tiệc, tất cả mọi người ở đây đều cung kính đứng lên, hoặc là nửa ngồi hoặc là khom người, nghênh đón ba người trình diện.

   Vân Chỉ có thói quen quỳ xuống hành lễ, hơn nữa ỷ vào chuyện nàng là đứa ngốc nên vẫn ngồi như cũ thưởng thức mỹ vị trong tay, giống như quan tâm tình hình xung quanh.

   Khóe mắt lại lướt đến đoàn người đến, cầm đầu đích thị là Thái hậu, ngồi ngay ngắn phượng giá, hai bên có hai cung nữ dùng lụa mỏng che phượng nhan, và dẫn đường cho nàng, nhìn thấy diện mạo, khí thế thần bí kia đủ lớn để đánh thành ba chữ "ta lớn nhất" làm thành biểu ngữ đặt trước mặt mọi người.

   Nếu như Thái hậu thần bí là át chủ bài Hoàng thượng kia cũng làm cho Vân Chỉ ít ngạc nhiên, chỉ thấy bên người Thái hậu có nam tử mặc long bào vàng sáng như bước mà đến, trái ôm phải ấp hai người diêm dúa lòe loẹt, ách, mỹ nhân, hơn nữa đằng sau vẫn còn có thêm người. Mỹ nhân đẹp đẹp nhưng nhìn kỹ có thể thấy đây là mỹ nam mặc nữ trang, chẳng lẽ Hoàng thượng này thích đàn ông sao? Hơi hơi quay đầu nhìn về Thiên Đại Tuyết Ngưng với sắc mặt xanh mét kia, Vân Chỉ thầm lắc đầu.

   Khi nàng ngầm phỏng đoán mấy người đó ngồi vào chỗ, khóe mắt có bóng đen chợt lóe, Vân Chỉ cảnh giác nhìn về phía bên cạnh nàng, chẳng biết từ lúc nào bên người lại xuất thêm người vừa nhìn cho người ta biết là ngốc nghếch, đây phải là nam tử mặc trang phục mày đen nhìn thấy ở đường sao! Làm sao lại ở trong này! Quan sát ở khoảng cách gần, Vân Chỉ bị dung mạo phong hoa tuyệt đại này hấp dẫn đến thần hồn điên đảo, quả nhiên là đôi mắt ánh sáng lưu chuyển kia chứa những tia sáng sâu sắc, vừa nhìn thấy cảm giác như bị che bởi tầng sương mỏng, thể tìm tòi nghiên cứu ra, Vân Chỉ có cảm giác có chút gì đó thích hợp, nhưng lại tìm ra đó là chỗ nào.

   Khi nàng nhìn chằm chằm mỹ nam mỹ nam cũng đánh giá Vân Chỉ, gương mặt trái xoan với làn da trắng mịn như nước, cặp lông mi nghiêng nghiêng như trăng rằm, đôi mắt trong trẻo, có thể nhìn thấy thăm thẳm bên trong, mũi như ngọc, răng đều như hạt bầu, môi như củ ấu, ngờ rằng đời còn có người có dung mạo có thể so sánh với mẫu thân!

   "Tỷ tỷ, dáng vẻ của ngươi đẹp mắt, ta nghĩ ta muốn hôn ngươi!" Nam tử hết sức say mê nhìn Vân Chỉ, khuôn mặt tuấn tú để sát phía trước khuôn mặt nàng, khoảng cách tuyệt đối vượt qua được tí tẹo, lúc này hai mắt phát ra những tia sáng, miệng bắt đầu chảy nước ra.

   Có thể câu đầu đuôi như vậy mà mặt đỏ tim đập mạnh phá vỡ khí vốn yên tĩnh của mọi người, tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn lên , tìm kiếm nơi phát ra thanh.

   Vốn dĩ Vân Chỉ nhìn chằm chằm nghiên cứu ánh mắt của nam tử kia bỗng nhiên nghe thấy giọng giống như của đứa trẻ làm nàng hoảng sợ, lại nhìn vào con ngươi kia, đúng rồi, đây chính là cái thích hợp, ánh mắt bóng đẹp nhưng lại u, trong lúc này như vực đáy thể nhìn thấu, nhưng có lúc lại như ánh mắt thuần túy của đứa trẻ. Ách, người vừa rồi vùa cái gì vậy?

   "A, ngươi gì, tức là đồng ý a.....!" đợi Vân Chỉ nhớ ra, đôi môi mềm mại che lấy đôi môi nàng.

   Như là sấm sét giữa trời quang, Vân Chỉ đột nhiên hiểu ra, trợn to đôi mắt nhìn người nào đó nhắm mắt hưởng thụ, cảm giác đôi môi có cái gì đó nhúc nhích, phản ứng đầu tiên chính là muốn đẩy đối phương ra, nhưng sau khi chấn tĩnh lại hành động theo kịp đầu óc, rất dễ dàng mới tìm được chút sức lực đẩy nam tử sỗ sàng người nàng ra.

   Nam tử vẫn còn chưa thỏa mãn liếm liễm thêm đôi môi mềm mại kia rồi mới từ từ buông ra.

   Mẹ ơi! Ở đâu ra cái tên đàn ông biến thái như vậy, vừa nhìn thấy phi lễ người khác, chưa từng nhìn thấy phụ nữ hay sao! tại trong lòng Vân Chỉ vô cùng tức giận, lau khóe miệng chút để chuẩn bị bão nổi lật bàn, thèm để ý dùng ngu ngốc này làm đồ trang sức, trước tiên phải diệt tên biến thái này !

   chuẩn bị phát tiết lửa giận, khuôn mặt tươi cười lại gần ngăn lại. Chỉ thấy tên nam tử vừa bị đẩy ra kia dai như cái kẹo cao su kéo thế nào cũng đứt, cười đến vô cùng sáng lạn.

   "Tỷ tỷ thấy như thế nào? Các nương ở Di Hồng Viện đều kỹ thuật hôn của ta rất tốt nha! ! Đúng rồi, tỷ tỷ đừng nóng vội, vừa rồi là Uyên nhi hôn ngươi, tại ngươi có thể hôn lại ta rồi!" xong nhếch cái miệng lên, như đứa trẻ chờ kẹo.

   , , . . . . . . Vân Chỉ đen mặt, đôi môi cứ mở rồi lại khép, tìm mãi được từ nào để hình dung nam nhân trước mặt này!

   Nàng muốn điên rồi, , đây là cái gì tình huống, ràng đây là mỹ nam tuấn tú tuyệt luân, nhưng làm sao lại có lời và việc làm khác người như vậy, phải người bình thường!

   Từ từ, nếu phải người bình thường, người này............

   "Xem ra Uyên nhi và Chỉ nhi rất tình đầu ý hợp nha! Việc hôn kia cũng được coi là công đức viên man, ai gia cũng yên tâm rồi." Phía sau tấm mành truyền ra giọng trả lời nghi vấn trong lòng Vân Chỉ, sau đó điệu có chút trầm xuống: "Đúng rồi, vừa rồi Uyên nhi có đến Di Hồng Viện? Là ai như vậy lớn mật, dám mang Dự vương đến nơi ô uế như vậy!"

   Mặc Kỳ Uyên nhìn về vị trí Thái hậu, trong mắt biểu lộ là sợ hãi, đáng thương tội nghiệp khó xử : "Lưu Sản , thể cho mẫu hậu biết đưa Uyên nhi đến Di Hồng Viện."

   "Lưu Sản...........Kéo xuống đánh 50 đại bản trừng trị tội bảo vệ chủ nhân thích đáng."

   Thái giám đứng sau Mặc Kỳ Uyên nghe thấy lập tức quỳ xuống, oan khuất gào khóc : "Thái hậu, oan uổng nô tài! Nô tài tuyệt đối dám làm chuyện này, là do Vương gia nhớ lầm, liên quan đến nô tài............" Cho dù có gào lên như thế nào cũng có ai để ý đến , bao lâu sau có hai thị vệ kép ra ngoài.

   "Được rồi, buổi tiệc bắt đầu !" Thái hậu tao nhã vung tay lên, nhạc tấu lên, buổi tiệc cũng chính thức bắt đầu.

   Ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Mặc Kỳ Uyên, Vân Chỉ chỉ muốn nhìn thấy sơ hở của , là kẻ ngốc kẻ ngốc, là kẻ điên là kẻ điên sao? Vậy nụ hôn đầu tiên của nàng bị cướp tìm ai tính sổ đây!

   "Tỷ tỷ, ngươi là nương tử của Uyên nhi đúng ? Thế có nghĩa là sau này có thể ngủ cùng Uyên nhi đúng ?" tay chống đầu, Mặc Kỳ Uyên cứ biết sợ như vậy nghênh ngang vào đôi mắt đẹp phẫn nộ kia, biết như thế nào, nhìn thấy đôi mắt hừng hực lửa giận kia trong lòng liền cảm thấy rất cao hứng.

   Như căn bản là nhìn thấy ánh mắt có thể giết người của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên ở bên vô cùng niềm nở đáp lời: "Nương tử, vì sao ngươi luôn nhìn chằm chằm Uyên nhi như vậy, là do Uyên nhi quá xinh đẹp nên khiến tỷ tỷ ghen tị đúng ? Nương tử cần để ý, sau này Uyên nhi để cho nương tử mỗi ngày đều được nhìn, ngươi có thể coi nó như mặt mình để nhìn............"

   Trời ạ! Người này làm sao lại có thể giống Đường Tăng thế a! Chẳng lẽ là bị điên sao? Vân Chỉ hỗn độn, đối mặt với cái tên Đường Tăng mỹ nam này, nàng có chút khí lực chống đỡ nào cả!

   Đúng lúc sắp chạm đến giới hạn của Vân Chỉ giọng giải cứu nàng xuất : "Buổi tiệc lần này là vì hôn nhân của Hoàng Gia ta Tướng Quân, tuy rằng là nghe lệnh cha mẹ, lời mai mối cũng định, nhưng các bậc tiền bối để lại quy củ thể làm trái, tại hai đôi các ngươi đưa lễ vật cho nhau ." Giọng của Thái hậu giống như hiệu lệnh của binh phù, động tác của mọi người ở đây đều đồng loạt ngừng lại, chờ đợi ở giữa sân diễn trò.

   Tặng lễ vật sao? Đúng rồi, chính là muốn tặng cho cái túi gấm kia, tay thâm cầm cái túi gấm sớm chuẩn bị trong tay áo, trong lòng Vân Chỉ thầm đắc ý, cuối cùng cũng tìm được phương pháp để trả thù rồi! Hừ, để xem nàng chỉnh như thế nào!

   Trước tiên là Hoàng thượng và Thiên Đại Tuyết Ngưng tặng lễ vật cho nhau, có thể thấy được hai người chỉ như là ngang qua sân khấu mà thôi, Thiên Đại Tuyết Ngưng cố gắng tỏ ra xấu hổ để kiềm chế giận dữ tăng vọt, tặng chiếc khăn tay thêu hoa tinh tế. Còn Mặc Kỳ Tẫn vẫn ngồi ở vị trí cũ bên cạnh các mỹ nam ái phi chàng chàng thiếp thiếp, miễn cưỡng vung tay cái, đám thái giám bưng lên mấy món trân bảo, nhìn qua cũng có thể thấy là bảo vật hiếm có!

   HẾT CHƯƠNG 8

   Chương 9: có thuốc nào chữa được.

   Editor: nhungchuoi

   Sau khi đôi này hoàn thành xong, mọi ánh mắt của mọi người đầy hào hứng nhìn về đôi ngốc ngếch này.

   cần đợi người ngoài nhắc nhở, Vân Chỉ cực kỳ thông minh đưa túi gấm ra, chờ người nào đó tiếp nhận, khóe mắt liếc nhìn về phía Thiên Đại Tuyết Ngưng, phát nét phấn khởi khuôn mặt kia, trong lòng cảm thấy buồn cười.

   Tiếp nhận túi gấm, Mặc Kỳ Uyên cũng cực kỳ trịnh trọng lấy ra bức tranh, khiến những người ở đây vô cùng kinh ngạc, trong lòng thầm phỏng đoán, chẳng lẽ Dự Vương ngốc ngếch này lại có thể vì đối phương mà vẽ bức họa sao!

   Vân Chỉ có hứng thú với lễ vật trong tay , trong lòng thầm đánh giá thời gian dược liệu phát huy tác dụng.

   Mà khuôn mặt của Mặc Kỳ Uyên chính là trong cảnh xuân sắc đầy mặt, cực kì đắc ý, "Nương tử xinh đẹp, giúp ta với nào." xong nhanh chóng mở bức họa cuộn tròn ra cho mọi người thưởng thức.

   Trong nháy mắt bức họa cuộn tròn được mở ra trước mắt mọi người, mọi người ở đây như bị phép thuật làm cho đông cứng, tất cả đều nghẹn họng trân trối nhìn đến ngẩn người, chỉ vì bức họa kia là Xuân Cung Đồ có thể khiến máu trong người sục sôi, họa sĩ kia vô cùng tinh tế, khiến cho người khác như lạc vào cảnh giới kỳ lạ - thế giới nhiệt huyết sôi trài, dĩ nhiên nam tử ở đây cũng thể kiên định tự chủ, còn các thiên kim tiểu thư đều đỏ bừng cả hai má, tránh mắt nhìn vào bức họa, mà lòng hiếu kỳ vẫn nổi lên, lén đưa mắt nhìn.

   Nhưng vẻ mặt của mỗ nam vẫn là hứng trí bừng bừng, thản nhiên : "Bức họa này ta tốn vạn lượng mới mua được đó..........., ma ma bức họa này ta nên thưởng thức cùng nương tử, vì thế ta đưa tranh này cho nương tử xinh đẹp xem, nương tử, có phải cũng rất thích đúng !"

   Khóe miệng Vân Chỉ giật giật, nam nhân này biết cách dọa người! Phối hợp gật gật đầu, trong lòng lại sốt ruột, người này lại có thể kháng lại thuốc sao, sao lâu như vậy mà vẫn chưa phát tác!

   Như là đáp lại oán giận trong lòng Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên bên người đột nhiên biến sắc, thoáng chốc thân thể bắt đầu giật giật, tới khắc, mặt là mảng đỏ, dưới chân cũng bắt đầu đứng vững, thẳng tắp ngã xuống, đám người chạy ầm ầm đến đỡ !

   Lúc này Mặc Kỳ Uyên cảm thấy cả người như có vô số còn kiến bò, trong người máu huyết sôi trào, như là tượng bị trúng xuân dược, nhưng đầu óc lại trở nên hoa mắt chóng mặt giống như vậy, là ai dám động tay động chân với ? Khóe mắt lườm đến mỗ nữ nhàn nhã đứng bên ngoài vừa cuốn bức họa lại vừa xem diễn trò, khuôn mặt mỉm cười, nữ tử tươi đẹp dạt dào kia nếu là đứa ngốc người trong khắp thiên hạ này đều là kẻ ngu rồi!

   Quả nhiên là giả ngốc, con ngươi màu đen của Mặc Kỳ Uyên xẹt qua tia cân nhắc, nhưng khó chịu của thân thể thể bỏ qua khiến đôi mày rậm của nhíu chặt lại. thể tiếp tục nén, Mặc Kỳ Uyên ngã xuống đất rên rỉ kêu, vẫn quên dùng tay che bụng, giả bộ là ăn phải đồ ăn tốt.

   "Để cho ta xem, để cho ta xem!" Ngay khi mọi người đều cảm thấy luống cuống bạch y nam tử đẩy đám người ra vào, đợi mọi người kịp nhận ra đây là ai dùng tay thăm dò mạch cổ tay Mặc Kỳ Uyên, tiếp theo là ánh mắt băng hàn, định ra lại có cảm giác bị túm lại, nhìn thấy ánh mắt cảnh cáo của Mặc Kỳ Uyên, trong lòng hiểu nhưng cũng cực kỳ phối hợp.

   Bước nhanh đến trung tâm buổi tiệc, áo bào bay ra, chân sau quỳ xuống đất thỉnh an, động tác tiêu sái giống như nước chảy "Thái hậu nương nương kim an, Hoàng thượng vạn phúc, Công Ngọc đến chậm có tội, tuy nhiên Dự Vương gia ăn phải thức ăn tốt nên thân thể được khỏa, xin cho tại hạ chẩn đoán bệnh xong rồi quay lại thỉnh tội."

   "Trẫm tha tội cho người, mau đưa hoàng đệ đến cung điện bên cạnh khám và chữa bệnh!" Vừa rồi Mặc Kỳ Tẫn có thể nhìn ra Uyên giống như giả dạng, tuy rằng biết được năng lực của nhưng trong lòng vẫn khỏi cảm thấy sốt ruột.

   đám nữ quyến sớm bị dáng vẻ tiêu sái của Công Ngọc Viêm Bân hạ gục, đám người ngu ngơ, trong lòng thầm la lên Viêm Bân công tử, trong mắt bắn ra trái tim hồng. Sau khi kiểm tra ăn mặc của chính mình nhớ lại xem tiếng hét vừa rồi của mình có bị Viêm Bân công tử nghe thấy hay .

   Sau đó kích động ngẩng đầu lên, chuẩn bị tiến lên trả lời lại phát phía trước còn bóng dáng tao nhã, đám trở nên vô cùng ảo não.

   Vân Chỉ nhìn thoáng qua nam tử áo trắng kia, khi bắt mạch mà trong lòng loạn, trong lòng tò mò, chẳng lẽ có thể giải được độc này hay sao? Độc này hẳn có thuốc giải mới đúng, bởi vì nó là do nàng tạo nên, hòa năm phần rượu mạnh, ba phần phấn ngứa, hai phần thuốc mê vào với nhau, nàng lấy chuột bạch thử nghiệm thấy có lực sát thương gì lớn chỉ là bị hành hạ năm sáu ngày thôi. Khi Tần Lãng nhìn thấy thành quả chế tác của nàng cảm thán khả năng thiên phú của nàng, bản lĩnh cần thầy dạy này quả đúng là khá tốt.

   Trong phòng, Công Ngọc Viêm Bân bảo đám hạ nhân lui ra, miễn cưỡng tựa vào bên giường nhìn người rên rỉ thống khổ giường, ngờ Dự Vương cường đại như vậy lại có lúc bị trúng chiêu của người khác.

   Phát trong phòng chỉ còn hai người bọn họ, Mặc Kỳ Uyên cũng giả vờ nữa, nhìn khuôn mặt tươi cười đáng đánh đòn của Công Ngọc Viêm Bân, ánh mắt cảnh cáo bắn tới. "Mau đưa thuốc giải ra đây! Nếu ngươi còn cười bỉ ổi như vậy nữa đêm nay bổn vương bảo Dĩnh nhi ăn ngươi!"

   Công Ngọc Viêm Bân lập tức thu hồi nụ cười, ở trong lòng oán giận, Mặc gia nhà đều là những người kỳ lạ!

   "Khụ khụ, độc ngươi trúng phải do nhiều loại phối hợp mà thành, cũng có lực sát thương, nhưng cũng có thuốc nào chữa được, thuốc và kim châm cứu đều là tương sinh tương khắc, ta thể tùy tiện sử dụng được, ngươi tự mình dùng nội công bức nó ra ngoài là được rồi."

   Nhìn Mặc Kỳ Uyên nhanh chóng bức độc ra ngoài, hiếu kỳ hỏi: "Là ai có bản lĩnh vừa làm cho ngươi trúng độc vừa khiến ngươi che chở như vậy?"

   "Thiên Đại Vân Chỉ, ha ha, bảo vệ nàng nàng sao có thể làm Dự Vương phi của ta!" tay đỡ lấy cằm, con ngươi đen tuyền của Mặc Kỳ Uyên phát ra những tia sáng.

   Công Ngọc Viêm Bân đứng bên da đầu bắt đầu run lên, cái tên phúc hắc gia hỏa này lại muốn làm gì! Tuy nhiên hình như ý tứ vừa rồi của là Thiên Đại đại tiểu thư kia cũng là giả bộ sao? Chẳng trách, lần này lại có trò hay để xem, còn tưởng rằng đời này còn người có thể khiến cho Mặc Kỳ Uyên kinh ngạc nữa kia! đôi phu thê giả ngây giả dại, trong khoảng thời gian kế tiếp nhất định phải ở lại kinh thành để xem trò hay mới được.

   " cần đến Dự Vương phủ ta xem diễn trò, muốn xem trò hay phải trả giá, ngươi là khách quen càng phải biết điều đó."

   miên man suy nghĩ đến nơi nào đó bị giọng lạnh lùng của người chặn lại, thể cảm thấy bị bẽ mặt được. Nhất thời hưng phấn lại quên mất trước mắt nam nhân mà lâu nay thể nhìn thấu, ở trước mặt vẫn nên cẩn thận chút mới tốt.

   "Viêm Bân công tử, có chuyện gì , Hoàng thượng và Thiên Đại Đại tướng quân cùng đến thăm Dự Vương gia." Đột nhiên phía ngoài cửa vang lên giọng của thái giám.

   Hai người nhanh chóng chuẩn bị xong, lên tiếng, đám người bên ngoài cửa tiến vào.

   Nhìn sắc mặt của Mặc Kỳ Uyên ngồi giường trở nên tốt hơn, tất cả mọi người đều nhõm thở dài hơi.

   "Viêm Bân công tử hổ danh là thần ỳ, cho dù là bệnh tật gì đều có thể chữa được." Mặc Kỳ Tẫn lên tiếng thừa nhận, trong lòng lại vẫn cảm thấy đáng tiếc nhân tài như vậy mà mình lại thể sử dụng, tuy nhiên Uyên là Công Ngọc Viêm Bân thích giang hồ tự do, cũng nên miễn cưỡng.

   "Hoàng thượng quá khen, tại hạ chỉ là tận tâm tận lực mà thôi."

   Bởi vì Vân Chỉ tò mò nên cũng theo đám người đến xem, ánh mắt phóng đến nam tử mặc áo trắng kia, ngờ rằng "tiểu bạch kiểm" này lại có chút tài năng, có cơ hội nhất đinh nàng phải lấy chút kinh nghiệm từ mới được. Nàng phát những thứ như thuốc độc rất thú vị, nhân tài như vậy cũng thể cứ để xói mòn như vậy, nhất định phải tìm cơ hội để lừa gạt để nàng hảo hảo áp bức mới được.

   Đột nhiên, Công Ngọc Viêm Bân cảm thấy sau lưng mình chảy mồ hôi lạnh, quay đầu lại nhưng nhìn thấy người nào nguy hiểm tồn tại, trong lúc này có điềm xấu xuất trong lòng.

   HẾT CHƯƠNG 9

   Chương 10: Biểu thị cõi lòng.

   Editor: nhungchuoi

   Cung yến náo nhiệt từ lúc Dự Vương ăn phải đồ tốt cũng kết thúc, sau khi đại thần và các nữ quyến hết, dĩ nhiên sắc trời trở nên tối đen, trong cung ban đêm càng trở nên hắc ám đáng sợ, như cất giấu vô số bí mật phía sau tòa thành, thường thường toát ra diện mạo đáng sợ.

   Trong cung điện khá lớn, nam tử với dáng người mạnh mẽ xuyên qua màn đêm, như muốn dung hòa với màn đêm hắc ám để người khác thể nào cảm nhận được có mặt của mình.

   Hắc y nhân thân ràng dưới ánh đèn phía trong cung điện, cung kính khom lưng bẩm báo: "Chủ nhân, thuộc hạ vừa mới phát có thị vệ trong cung vào Thiên Đại phủ Tướng quân, khi đó thuộc hạ đuổi theo thấy tên thị vệ kia và Thiên Đại Đại tướng quân cùng nhau biến mất nên đặc biệt đến bẩm báo."

   tấm màn che màu xanh lam, dưới ánh đèn vàng chỉ có thể thấy phía sau là bóng dáng của người phụ nữ, người phụ nữ nằm ghế mỹ nhân, những ngón tay ngọc sơn móng tay xinh đẹp cầm chiếc cốc ngọc trắng, vừa suy nghĩ vừa uống rượu, động tác tao nhã mị hoặc, biết có nghe thấy bên dưới bẩm báo hay .

   "A........? Cuối cùng muốn ra tay rồi sao!" Giọng êm tai lại uyển chuyển truyền ra từ phía sau mạnh, chính là người xuất tại buổi tiệc hôm nay - Thái hậu.

   Tạm dừng lại, bóng người phía sau màn xanh ngồi dậy, nghiêng người : "Chú ý nhất cử nhất động của Hoàng đế cho ta, có gì bất thường bẩm báo lại cho ai gia. Ngày mai là đại hôn đặc biệt của Hoàng đế, các ngươi phải kiểm tra kĩ xem xem đồ cưới Thiên Đại Đại tướng quân đưa đến là gì, ví dụ như thiếu cái gì ngươi cần đến gặp ai gia nữa."

   Tuy rằng giọng thuộc loại tự nhiên dễ nghe như của thiếu nữ nhưng cũng có thể khiến cho hắc y nhân khom người đứng phía dưới phải sợ đến mức sau lưng toát ra mồ hôi lạnh, Thái hậu Mặc Kỳ quốc này chắc chắn phải là người phụ nữ bình thường, chẳng thế có năng lực nắm chặt quyền hành của Mặc Kỳ quốc trong lòng bàn tay.

   "Còn nữa, bảo Diễm Hỏa đẩy nhanh tiến độ , mấy ngày nữa ai gia kiểm tra, nếu hợp ý ai gia chuẩn bị chết !"

   "Vâng, thuộc hạ lĩnh mệnh!" Sau khi gặp chủ nhân bẩm báo công việc xong ra khỏi cung điện, trong khoảnh khắc biến mất trong màn đêm.

   Xuyên thấu dưới ánh đèn phiêu dật, khuôn mặt tuyệt mỹ kia tỏa sáng nền ánh sáng ố vàng của cung điện, hoàn toàn có khả năng là dung mạo của phụ nữ hơn bốn mươi tuổi!

   Cho dù có đẹp cũng là vẻ đẹp lạnh lùng, còn lộ ra chút tà khi!

   "Mặc Kỳ Uyên, Mặc Kỳ Tẫn, các ngươi muốn chơi ai gia từ từ chơi với các ngươi, thời gian còn nhiều mà! Ha ha ha............"

   Giọng trầm thấp quỷ dị biến mất trong màn đêm, như trận sóng lặng lẽ đập vào chân đê, khiến cho giữa bóng đêm bề bộn bắt đầu nổi lên sóng ngầm mãnh liệt.

   Dự Vương phủ.

   "Ngày mai ngươi phải che dấu Lăng thị vệ tốt, cần tránh né những người đó, cứ để cho họ phát càng tốt."

   "Vâng, sau chuyện đó, có muốn diệt trừ bọn họ hay ?"

   " cần, đến lúc đó có người làm thay."

   ............

   Lúc này trong Dự Vương phủ còn căn phòng nào còn sáng đèn, chỉ có tiếng chuyện lâm râm truyền ra. Tất cả là vì chuẩn bị thầm hành động của ngày đại hôn ngày mai.

   "Uyên, ngươi ngủ chưa?" Đột nhiên giọng nữ ôn nhu vang lên ở ngoài cửa, ngăn cản người ở trong phòng bàn bạc thêm bước.

   Dùng ánh mắt sai khiến, trong đó có nam tử hiểu ý, xoay người ra ngoài cửa sổ chớp mắt thấy đâu.

   Cửa được mở ra, theo ánh trăng, Lạc Băng Tuyết có thể thấy nam tử phong hoa tuyệt đại trước mặt này mặc áo lót trắng, hà hơi sau đó mơ mơ màng màng mở mắt, tuy rằng nửa khép nửa mở nhưng nàng vẫn có thể nhìn thấy bên trong tia sáng u sáng rọi.

   "Tuyết tỷ tỷ! Ngươi đến xem Uyên nhi ngủ đúng ? tại ta ngủ được, tỷ chuyện phiếm với ta !" Mặc Kỳ Uyên giống như vừa mới tỉnh ngủ, cố gắng mở to hai mắt, thấy người phía cửa, vui sướng hoan nghênh nữ tử vào trong, đối với khuôn mặt người nào tràn đầy vui vẻ, dáng vẻ thiên chân khả ái hề giống đứa trẻ vài tuổi.

   Lạc Băng Tuyết thắp đèn sáng lên, nháy mắt trong phòng đầy ánh sáng, chiếu sáng lên khuôn mặt của nữ tử kia như hoa sen mới nở, là người giống như teen, khuôn mặt sáng đẹp giống như băng tuyết, giống như đóa tuyết liên, cao thượng tươi mát.

   "Ta đến để đưa hỉ phục cho ngày mai." Lạc Băng Tuyết chậm rãi mở bộ y phục ôm trong tay, dưới ánh sáng màu vàng, có thể nhìn thấy hoa văn thêu hình long lân nên y phục đỏ thẫm, sợi thêu bóng đẹp càng tôn thêm trang nghiêm cho bộ trang phục, có thể thấy người thêu may ra bộ y phục tốn ít tâm tư trong đó.

   "Cái này là do ta làm gấp cho ngươi, ngươi thay thử xem, vừa người để ta sửa lại." Vừa vừa đưa y phục cho , đầu vẫn cúi thấp, nhìn vào cặp mắt mỹ lệ kia. Giọng của nàng uyển chuyển, nhưng vẫn nghe ra được trong đó có chút khàn khàn vỡ vụn.

   ra cũng phải là mấy ngày nay nàng làm gấp, mà từ vài năm trước nàng chuẩn bị xong nhưng vẫn lấy ra mà thôi.

   Nhiều năm như vậy nàng trông mong vào vị trí tân nương, nhưng lại bị người khác cướp mất rồi, cho dù thể làm nương tử của Uyên nàng cũng phải là người đầu tiên được nhìn thấy mặc hỉ phục, lúc này Uyên chỉ thuộc về mình nàng.

   Lạc Băng Tuyết ngơ ngác nhìn nam tử trước mắt, trong mắt có ưu thương, nước mắt cũng dễ dàng chảy xuống.

   "Tỷ tỷ nỡ để ta cưới vợ sao? ra cho dù Uyên nhi có nương tử vẫn đối tốt với Tuyết tỷ tỷ nhất." Giống như đành lòng nhìn trước mặt khóc, Mặc Kỳ Uyên an ủi.

   Người con che giấu được cảm xúc của mình nữa, tựa vào trong lồng ngực Mặc Kỳ Uyên, nức nở: "Uyên, vì sao khi ở trước mặt ta ngươi vẫn ngụy trang như vậy, nhiều năm trôi qua, chẳng lẽ ta còn hiểu ngươi sao! đời này còn người nào hiểu ngươi hơn ta, ngươi phải làm gì ta đều biết, ngươi chỉ cần để ta đứng sau lưng ngươi chăm sóc ngươi cũng tốt rồi."

   Trong lòng rung động, biết tâm tư của Tuyết nhi, nhưng cũng ngờ đến chuyện nàng biết toàn bộ nhưng vẫn phối hợp với mình. Tuy rằng biết tâm ý của mình nhưng thể đáp lại điều gì, Tuyết nhi là người duy nhất may mắn sống sót của Lạc gia, là con mà sư phụ thương nhất, thể để cho nàng bị cuốn vào nguy hiểm phía trước.

   "Ngươi............Ai, trong khoảng thời gian này cố gắng ở lại trong Vương phủ, cần ra ngoài, bao lâu nữa ta có thể báo thù cho sư phụ, ta đồng ý với sư phụ là chăm sóc ngươi tốt." Mặc Kỳ Uyên cũng giả điên giả ngốc nữa, thở dài hơi, bàn tay to vỗ nhè tấm lưng run rẩy, thấp giọng dặn dò.

   Mười năm trước từ lúc nhà Thái phó bị hãm hại Mặc Kỳ Uyên trong hầm Lạc gia phát Lạc Băng Tuyết may mắn còn sống sót, lúc đó thề vì gia đình sư phụ mà báo thù rửa hận, chăm sóc tốt sư muội cả đời."

   "Chẳng lẽ trong lòng ngươi ta chỉ trách nhiệm mà phụ thân giao cho ngươi thôi sao!" Đột nhiên Lạc Băng Tuyết rời khỏi lồng ngực rắn chắc, trợn to hai mắt bi thương chất vấn.

   ", các ngươi đều là người nhà của ta, có các ngươi ta cũng phải cố gắng như ngày hôm nay." Là do sư phụ bên bờ sinh tử để lại cho dũng khí sống sót, mười năm này, cũng chỉ có Hoàng huynh và Tuyết nhi ở bên cạnh cùng lùi cùng tiến, nhưng con đường tiếp theo vẫn chỉ nên để mình xuống.

   Nhìn dáng vẻ bi thương Mặc Kỳ Uyên, Lạc Băng Tuyết cũng muốn nghe đáp án, khi là tri kỷ cần hỏi thêm gì nữa, ít nhất, tại vị trí của nàng trong lòng Uyên là thể thay thể, cho dù Uyên có lấy về Dự Vương phi nàng cũng là người phụ nữ mà Uyên để ý.

   HẾT CHƯƠNG 10

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Hoàng cung bí sử

   Editor: nhungchuoi

   Đại hôn mà dân chúng Mặc Kỳ quốc mong chờ từ lâu cuối cùng cũng đến, từ vương công quý tộc đến lê dân bách tính đều muốn xem hôm nay đôi ngốc nghếch kia làm nên chuyện cười gì, từ sớm trước cửa Dự Vương tập trung rất nhiều người đến xem náo nhiệt, tìm đúng thời cơ để trà trộn vào xem trò hay.

   Thiên Đại phủ Tướng quân cũng bận rộn từ sớm, chỉ vì hai con duy nhất đều được gả trong hôm nay, hơn nữa người làm Hoàng phi, còn người làm Vương phi, cho dù có như thế nào cũng muốn chuẩn bị sung túc.

   Sáng sớm Vân Chỉ bị kéo ra khỏi giường rửa mặt chải đầu, mắt thấy đại công sắp cáo thành, ngay khi nhìn thấy nàng mặc hỉ phục, mọi người trong phòng đều bị cảnh tượng màu đỏ hoa lệ làm cho chói mắt, giờ phút này, mọi người đều chỉ thấy thiếu nữ khuynh thành tuyệt sắc, mà nghĩ đến đây chính là đứa ngốc. Vạn Ức Liên cũng cười dịu dàng nhìn con bảo bối xinh đẹp tuyệt luân của mình .

   Vân Chỉ gì, nhìn dáng vẻ đám người trợn mắt há mồm nên có lòng tốt thể ra động tác gì khác người đến mức phá hủy hình tượng tốt đẹp này.

   "Khụ khụ khụ." tiếng ho khan của người đàn ông ngoài cửa giúp đám tỳ nữ trong phòng hoàn hồn.

   Sau khi nhìn thấy người đến là ai mọi người đều lập tức hoàn hồn, cúi người quỳ xuống đất: "Lão gia!"

   "Ừ, các ngươi ra ngoài , bản Tướng quân có chuyện cần với Đại tiểu thư." Giọng già dặn mạnh mẽ vang lên thể lão tướng đầy uy vũ có kinh nghiệm sa trường khiến những người quỳ ở đây như có áp lực vô hình.

   Thiên Đại Duật vững vàng vào trong phòng ngồi xuống bên cạnh cái bàn, chờ đám người ra ngoài.

   Vạn Ức Liên chần chừ rồi mới ra khỏi cửa, trước khi ra ngoài vẫn yên tâm nhìn vào hai người bên trong, nàng và đám tỳ nữ đều cảm thấy cực kỳ khó hiểu, từ trước đến nay lão gia quan tâm đến Chỉ nhi, tại lại muốn lời tạm biệt với Chỉ nhi sao? Chỉ nhi có khả năng nghe hiểu được cái gì chứ, chỉ hy vọng Chỉ nhi bậy chọc giận lão gia mà thôi.

   Nghe được thanh đóng cửa phòng, lúc này Thiên Đại Duật mới nhìn về phía Vân Chỉ mặc hỉ phục, đột nhiên để lộ ra nụ cười từ ái, vẫy vẫy tay với Vân Chỉ: "Chỉ nhi, ngươi cũng ngồi xuống , vi phụ có mấy câu muốn với ngươi."

   Bị nụ cười hiền lành của dọa sợ, Vân Chỉ buồn bực nhìn người đàn ông trước mặt, gì, đến ngồi xuống vị trí bên cạnh , ngược lại nàng lại có chút tò mò, người cha này lại muốn chuyện gì với đứa con ngốc ngếch của , chẳng lẽ muốn nàng sao!

   "Chỉ nhi, vi phụ già, gia tộc Thiên Đại này lại có người kế thừa, hơn nữa sinh tử của cả đại gia đình đều phụ thuộc vào suy nghĩ của ta." Sau đó thở dài hơi, cả thân thể theo đó cũng dừng lại chút.

   Trong lòng biết con ngốc nghếch này nghe hiểu, Thiên Đại Duật giống như tìm được đúng đối tượng, bỏ bộ dạng nghiêm túc thường ngày xuống, bao nhiêu mệt mỏi trong mấy ngày qua đều được trút xuống trong lúc thở dài.

   Sinh tử của đại gia đình sao? Chẳng lẽ trong triều xảy ra chuyện gì khiến khó xử sao? Sinh tử của người trong phủ dĩ nhiên nàng cần quan tầm, nhưng nó lại có quan hệ đến mẫu thân của nàng cho nên nàng thể hỏi đến, nhìn chằm chằm Thiên Đại Duật, chờ tiếp tục .

   Ngẩng đầu nhìn lên vẫn là đứa con ngốc ngếch của mình, lại thêm tiếng thở dài nữa, nhiều như vậy nhưng đứa ngốc này chắc gì hiểu.

   "Chỉ nhi, cất kĩ khôi kim bài này, trừ bỏ Lăng thị vệ bên người Hoàng thượng được đưa cho ai, biết ?" Thiên Đại Duật mang ra khối kim bài bằng đồng màu vàng đặt vào trong tay Vân Chỉ, trịnh trọng dặn dò.

   Cúi đầu nhìn tấm kim bài trong tay mình, hoa văn khắc ở cạnh góc có thể nhìn ra được niên đại của kim bài, có khắc chữ "Lệnh", những hoa văn ám hiệu được khắc ràng có thể thấy quyền lực và uy lực đến thế nào của khối kim bài này.

   "Binh phù?" Đưa binh phù cho nàng để làm gì, làm Tướng quân hẳn binh phù còn quan trọng hơn cả sinh mạng, thế mà lại yên tâm giao cho "đứa ngốc"! Xem ra sắp có chuyện lớn xảy ra rồi.

   Thiên Đại Duật khiếp sợ nhìn về phía Vân Chỉ, giống như thể tin vào lỗ tai !

   "Chỉ nhi, ngươi biết đây là cái gì sao?" Vừa rồi là nghe nhầm hay sao! Đứa con ngốc này của sao có thể nhận ra đây là binh phù!

   Nhìn thấy đờ đẫn, ngu dại biến mất khuôn mặt Vân Chỉ, trở thành bình tĩnh, lạnh lùng mà phải nữ tử bình thường có thể có. "Vì sao lại để binh phù rời khỏi người, gia tộc Thiên Đại bị theo dõi sao? Mà ngươi cho rằng mình thầm đầu quân về phía Hoàng thượng Thái hậu phản ứng như thế nào chưa?"

   Lúc này Thiên Đại Duật trở nên hoàn toàn mơ hồ, vẻ mặt bình tĩnh trước mặt này, khí thế mạnh mẽ này mười mấy năm qua chưa từng thấy nữ tử nào như vậy? Nàng chỉ cần dựa vào mấy câu mà có thể đoán được tình hình đại khái, cảm giác nhanh nhạy như vậy, tác phong như vậy ngay cả cũng cảm thấy tự mình cũng bằng........"

   "Rốt cuộc ngươi có hay !" Vân Chỉ trợn hai mắt , còn lớn hơn cả Tướng quân nha, đến lúc này vẫn còn thất thần!

   "Được, được, hổ là con của gia tộc Thiên Đại ta!" Đột nhiên, Thiên Đại Duật cao giọng cười to "Bây giờ vi phụ cho ngươi nghe chuyện của hoàng cung Mặc Kỳ quốc."

   hề truy hỏi xem có phải mười mấy năm qua nàng giả ngốc hay , có lẽ đứa con linh mẫn bình tĩnh trước mắt này có thể có biện pháp giúp gia tộc Thiên Đại tránh được kiếp nạn, cũng có lẽ có thể thử đặt niềm tin vào tia hy vọng này!

   Thiên Đại Duật nhàng thở ra hơi rồi lại mạch hoàng cung bí sử những năm gần đây.

   " giờ Thái hậu - người mình nắm lấy quyền lực vốn dĩ là Đại công chúa của Khâu Lệ quốc, tướng mạo thuộc diện hiếm có của nhân gian, sau khi được gả đến Mặc Kỳ quốc của chúng ta vẫn an phận thủ thường, nhưng mười năm trước, dường như Thái hậu lột xác thành người khác, tranh được độc sủng của tiên hoàng, bao lâu sau khi tiên hoàng băng hà, Thái hậu nắm toàn bộ quyền lực trong tay, trong hoàng thất chỉ còn sót lại Hoàng thượng và Dự Vương gia nhưng sau đó Dự Vương gia trở nên vừa ngu ngốc vừa điên. Đến hôm nay vi phụ cũng mới biết được là Hoàng thượng phải chịu nhục suốt mười năm qua, chỉ vì mục đích cuối cùng là đánh bại Thái hậu, củng cố hoàng quyền. Mặc dù vi phụ phải là người biết sợ, nhưng cũng là người được tiên hoàng phó thác, hy vọng 20 vạn binh quyền này có thể hỗ trợ Hoàng thượng sớm ngày đoạt lại quyền lực củng cố đất nước." Dường như theo như lời phải là người biết sợ, cũng chỉ muốn bảo vệ gia đình Thiên Đại này thôi.

   Vân Chỉ nghe xong, cúi đầu suy nghĩ, giờ khối binh phù này là miếng thịt béo mà cả hai bên đều đỏ mắt theo dõi, mà khối kim bài này cũng quyết định sống chết của cả gia tộc Thiên Đại, nếu muốn giao vật này cho Hoàng thượng tự nhiên cũng hiểu Hoàng thượng có thể nắm trong tay lợi thế để đối đầu với Thái hậu, tuy nhiên đây cũng phải là biện pháp tốt nhất để bảo toàn cho gia tộc Thiên Đại!

   "Đưa nốt nửa binh phù còn lại cho ta!" bàn tay mạnh mẽ vương ra, như là đứa con ngỗ nghịch muốn vòi tiền của cha, ánh mắt lợi hại trói chặt Thiên Đại Duật, khẩu khí khiến người khác thể cãi lại.

   "Ngươi, ngươi làm sao biết còn nửa nữa!" Thiên Đại Duật run run hỏi, trong khoảng thời gian ngắn này đứa con ngốc ngếch này cho những kích động giống nhau, cũng bó tuổi rồi, nên thừa nhận năng lực tiếp nhận của mình là hữu hạn thôi.

   Vân Chỉ lời nào, nàng cũng chỉ là nhìn thấy khối binh phù này có quy luật đường con ràng, hơn nữa mới mài mòn ít nên mới đoán như vậy.

   Nhìn đứa con trước mặt này, Thiên Đại Duật cảm thấy mình hoàn toàn gặp khó khăn, mang ra khối binh phù tương tự rồi bất đắc dĩ : " nửa vốn dĩ nên ở trong tay tiên hoàng, trước khi lâm chung tiên hoàng nhắc nhở vi phụ, nhưng mà vi phụ cũng còn cách nào khác, ta, ta chỉ muốn bảo vệ gia tộc Thiên Đại mà thôi."

   "Chia binh phù ra làm hai rồi đưa cho Thái hậu và Hoàng thượng sao? Nếu bên nào phát ra trước chẳng phải toàn gia chúng ta còn đường chạy nạn hay sao? Hừ, ngươi đúng là tự đào hố chôn mình!" Vân Chỉ áng chừng hai khối binh phù trong tay, lớn tiếng chất vấn, châm chọc xem thường, cái đầu óc đánh giặc của Đại tướng quân chắc là bị là cho hỏng rồi! Đến lúc đó có khi đem toàn bộ gia đình chôn sống mà cũng biết!

   Giật mình nhìn về phía Vân Chỉ, rồi mệt mỏi cúi đầu, là lỗi của , nếu ngay từ đầu giữ vững lập trường giờ cũng rơi vào kết cục cả trong và ngoài đều được lòng người như này.

   " tại giao hai khối binh phù cho ta, ngươi cố gắng chiếu cố mẹ ta cho tốt là được, sau khi chuyện này chấm dứt, nếu ta thấy mẫu thân ít sợi tóc, hừ, lúc này gia tộc Thiên Đại thêm người muốn diệt trừ nó!" hề để ý đến lão nam nhân này, Vân Chỉ mở cửa tiếp tục tiến hành hôn lễ hôm nay của nàng.

   Thiên Đại Duật ngơ ngác nhìn màu đỏ kia xa dần, mãi lâu sau vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh.

   HẾT CHƯƠNG 11

   Chương 12: Người nào người nào dưới.

   Editor: nhungchuoi

   Vì Thiên Đại Tuyết Ngưng gả cho Hoàng thượng nên dĩ nhiên muốn ra trước Vân Chỉ, khi Vân Chỉ được bà mối tiếp nhận đưa đến cỗ kiệu khác cỗ kiệu màu đỏ sơn vàng chuẩn bị khởi hành, còn chiếc kiệu hoa kia cũng khác mấy so với kiệu hoa phổ thông, cửa sổ và cửa kiệu đều rộng mở, tân nương Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng có khăn lụa đỏ che mặt, Hoàng phi vào cung nên muốn nhận được cúng bái và chiêm ngưỡng của dân chúng nên có chút khác biệt so với hôn lễ bình thường.

   Tuy rằng được ngăn bằng những dải lụa đỏ mỏng nhưng Vân Chỉ vẫn cảm thấy được Thiên Đại Tuyết Ngưng hướng ánh mắt phẫn hận về phía nàng. Ngay khi tấm rèm đỏ thẫm được hạ xuống khuôn mặt nàng lộ ra nụ cười giễu cợt, nàng tò mò, hiểu sao Thiên Đại Tuyết Ngưng này lại thích cái tên Dự vương ngốc ngếch kia, chẳng lẽ cũng là vừa bị nhìn thấy liền bị cắn, sau đó tình cảm càng sâu đậm hơn?

   Nhớ đến hôm trước bị hôn da đầu Vân Chỉ lại run lên. Ân oán ràng như vậy, để xem hôm nay nàng trừng trị cái tên gia hỏa kia như thế nào!

   Sau khi cỗ kiệu sơn vàng được khoảng phút cỗ kiệu hoa này cũng bắt đầu khởi hành.

   Sau khi đến Dự Vương phủ là đủ mọi nghi lễ phức tạp của đại hôn, tuy rằng Vân Chỉ biết nghi lễ trong hôn lễ cổ đại rất phức tạp nhưng ngờ nó lại làm khổ người ta như vậy, cho nên vì để nàng có thể tiếp tục sống lâu thêm mấy ngày, nàng quyết định tiếp tục phối hợp nữa.

   lúc chuẩn bị làm đứa ngốc la khóc om sòm lại bị người bên cạnh nàng giành trước bước, chỉ thấy dải lụa đỏ trong tay bị ném , bên tai truyền đến tiếng khóc rống oán giận: "Bổn vương bái nữa, mệt chết ta, ta muốn nương tử đưa ta ngủ!"

   Dự Vương như đứa con nít dậm chân tranh cãi ầm ĩ làm cho khách ở đây đều bắt đầu cười nhạo, hôn lễ dài dòng cũng thể tiếp tục được nữa, ma ma quản giáo đành phải vừa trấn an Dự Vương vừa kết thúc qua loa buổi lễ, sau khi kết thúc mọi lễ nghi, nhóm người ma ma kia mất nửa cái mạng cũng phải là quá.

   Vân Chỉ bị bọn nha hoàn đưa đến phòng hỉ, sau đó để lại mình nàng trong phòng.

   Lẳng lặng ngồi giường, dưới khăn voan đỏ dung nhan kiều lặng lẽ nở nụ cười tươi rói, trong căn nhà này còn có người chờ nàng a! Là lễ vật ai đưa đến vậy? Tuy rằng trong lòng cố gắng nhớ lại nhưng toàn thân lại bị buộc chặt nên đành chờ người đó thân.

   "Vương phi, thuộc hạ là Lăng thị vệ bên người Hoàng thượng, thỉnh người giao binh phù mà Thiên Đại Tướng quân đưa cho người cho ta." giọng nam hùng hậu vang lên đầu Vân Chỉ, trong giọng bao hàm khinh thường đối với người phụ nữ ngốc ngếch trước mặt.

   A.....~ ra là đến đòi binh phù, binh phù tay nàng, đáng tiếc, tại nàng muốn đưa!

   Thu hồi nụ người nghịch ngợm, Vân Chỉ hoảng sợ xốc khăn voan đỏ lên, cuộn mình vào góc giường: "Ngươi nên! nên! Hu hu, ta có tiền!"

   Vốn dĩ bị dung mạo khuynh thành làm cho chấn động nhưng sau đó nhớ đến người phụ nữ trước mắt chỉ là đứa ngốc nên nam tử buồn bực chậm rãi : "Ta thể giết ngươi, ngươi chỉ cần đem binh phù giao cho ta là được, có lẽ Thiên Đại Tướng quân đưa nó cho ngươi."

   "Ngươi là người xấu, ngươi mang đao đến giết ta, ta muốn về nhà! Ta muốn mẫu thân!" Căn bản để cho nam tử tiếp tục , Vân Chỉ ném toàn bộ chăn đệm giường về phía , giọng càng kêu càng to lên, có ý muốn gọi toàn bộ khách trong phủ đến đây.

   " tiếng chút! Ta làm thương tổn người, chỉ cần ngươi đưa binh phù cho ta là được!" Nam tử ngăn đám được ném từ tứ phía rồi bước nhanh về phía trước, muốn che lại cái miệng nhắn tru lên của Vân Chỉ, nhưng nàng lại cứ né tránh gầm loạn lên. Đáp lại cố gắng ngừng của Vân Chỉ, thanh bén nhọn kia như muốn phá thủng màng nhĩ của người khác, vang vọng khắp phủ.

   Nghe thấy tiếng bước chân hướng về phía này, nam tử oán hận nhìn nữ nhân ngốc này, đành phải phi thân nhảy ra ngoài cửa sổ, xem ra chỉ có thể để Vương gia ra tay mới có biện pháp lấy được binh phù.

   Lăng thị vệ mạch đến thư phòng Dự Vương phủ, nam tử mặc y phục màu đỏ sớm đứng chờ ở đó, đứng ở cửa sổ đưa lưng về phía , y phục đỏ thẫm mặc người chẳng những làm mất vẻ đẹp đẽ của nó mà ngược lại còn làm tăng thêm phong thái tuấn lãng cho .

   " lấy được sao?" Nam tử mặc trang phục đỏ xoay người lại, đợi mở miệng tự mình ra chân tướng.

   Cúi đầu xấu hổ : "Là thuộc hạ vô dụng, ngay cả kẻ ngốc cũng làm gì được!"

   "Ha ha, thể trách ngươi, bổn vương tự mình ra tay là được, ngươi xuống trước !" Đôi mắt mỉm cười, nữ tử thông minh linh hoạt như vậy sao có thể ngoan ngoãn giao binh phù ra được, vừa đúng lúc muốn lĩnh giáo nàng ta, binh phù và người, đều phải thu phục!

   Hôm nay có hai đại hôn, nhất định lão bà kia tăng số người tiếp cận hoàng cung bên kia, làm sao có thể nghĩ ra được Thiên Đại tướng quân lại đưa vật quan trọng như binh phù cho đứa ngốc mang đến Dự Vương phủ! Chỉ cần có thể lấy được tấm binh phù này thời điểm thành công cách xa bọn họ nữa rồi.

   Lăng thị vệ mang vẻ mặt nghi hoặc lui ra ngoài, chợt nghĩ hôm nay Vương gia lạ? trách ? Chỉ nhiệm vụ đơn giản như vậy mà cũng hoàn thành mà cũng trách ! từng nhìn thấy Vương gia trừng trị cấp dưới khi làm việc bất lợi, nhưng đột nhiên lại tha thứ cho , đến chính cũng dám tin tưởng đây là !

   Tiếng gào khóc của Vân Chỉ chắc chắn đưa chú ý của mọi người trong đại sảnh đến tân phòng, sau khi đám ma ma và tỳ nữ vội vào trấn an tân nương ngốc ngếch sắc trời cũng dần tối, lúc này nhóm ma ma ở Dự Vương phủ bị lăn qua lăn lại đủ, các nàng đều nghĩ có lẽ mình vẫn nên nhanh chóng hồi hương dưỡng lão nếu chẳng sớm muộn cũng bị cặp đôi ngốc ngếch này hành hạ đến chết!

   Bóng đêm tiến đến, cuối cùng Dự Vương phủ cũng trở nên yên tĩnh.

   Nghe thấy thanh cửa mở, Vân Chỉ giữ vững tinh thần, đoán xem là ai vào.

   Khăn lụa đỏ đầu bị khều ra rơi xuống đất, Vân Chỉ ngẩng đầu lên thấy ra gương mặt nghiệt tươi cười đến ngốc ngếch, nhìn dáng vẻ đáng đánh đòn kia, Vân Chỉ lại nhớ đến ngày ấy vô duyên vô cớ bị trêu chọc! Vì thế, hai khuôn mặt có thể được so sánh như sau: tươi cười như ánh mặt trời, hai đen như sắt gỉ!

   Mặc Kỳ Uyên cúi xuống cho bằng độ cao với Vân Chỉ, vẻ mặt đầy hồn nhiên vui vẻ.

   "Nương tử xinh đẹp, chúng ta ngủ có được hay ! Lý ma ma dạy ta rất nhiều tư thế nru, có ngủ ở , còn có ngủ phía dưới, ta thích ngủ phía dưới, nương tử, ngươi ngủ có được hay ?"

   Vân Chỉ dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn chằm chằm khuôn mặt mà thần phật đều phẫn nộ này, như muốn đâm cái lỗ thủng lên .

   " tại chỉ có hai người chúng ta ở đây nên ngươi cần phải giả bộ." Vân Chỉ dữ tơn dí tay vào trán tên nghiệt kia, gằn từng chữ căm hận .

   Gương mặt vui vẻ nhất thời sụp xuống, Mặc Kỳ Uyên như đứa trẻ tủi thân : "Nương tử, ta thích nằm dưới nha!"

   "Được" Mặt Vân Chỉ đen lại, người này là nghiện diễn kịch rồi nha, vậy nàng chơi cùng !

   "Ngươi muốn nằm dưới đúng ? Ta cho ngươi nằm dưới!" xong xoay người lên giường, vứt cái chăn mỏng vào lòng Mặc Kỳ Uyên rồi đá ra: "Xuống sàn nhà mà ngủ!"

   Mặc Kỳ uyên bị đá đến mức phải lùi vài bước về phía sau mới có thể đứng vững, trong tay ôm lấy tấm chăn, cúi gằm dầu, yếu ớt : "Ma ma nằm dưới là nằm dưới thân nương tử."

   "Ngủ sàn nhà cũng là dưới thân ta, nhanh ngủ !" Sau đó, kéo chăn lên ngủ, cứ nhìn đến dáng vẻ thương cảm kia là nàng lại phát hỏa!

   "Nhưng mà, như thế có ai sưởi ấm cho nương tử, ta ngủ bên cạnh nương tử, ngủ phía dưới là được." xong tiện tay tiện chân bò lên giường luôn.

   Vừa mò đến mép giường, Mặc Kỳ Uyên được nghênh đón bằng cước trời giáng, lập tức lại đạp xuống!

   "Nếu còn ngủ cút ra ngoài cho ta!" Trừng mắt nhìn nam tử nào đó lăn xuống dưới rồi gầm lên giận dữ, Vân Chỉ quản nữa, kéo chăn lên ngủ.

   nghe thấy thanh gì nữa, nghĩ thầm, có lẽ tên này ngoan ngoãn nằm ngủ mặt đất rồi.

   Vân Chỉ nằm giường, trong lòng phiền muộn, chẳng lẽ Vương gia này đứa ngốc sao? Thôi, cần để ý xem ngu ngốc hay là thông minh, chỉ cần chọc vào nàng mọi thứ đều có thể chuyện, đợi ngày mai sắp xếp cho tên ngốc này gian phòng, nàng cũng muốn ngày nào cũng phải thảo luận với vấn đề người nào người nào dưới!

   Vừa suy nghĩ, Vân Chỉ từ từ vào giấc ngủ, nhưng hoàn toàn cảm nhận được có tên gia hỏa giường nàng.

   HẾT CHƯƠNG 12

   Chương 13: Cài này gọi là khác chủng loại.

   Editor: nhungchuoi

   Đêm tối dần dần trôi , sương mù sáng sớm tiến đến, sau khi những ánh mặt trời chiếu sáng Dự Vương phủ, màu vàng chói lọi bao phủ lên những mái ngói cổ kính giống như muốn tuyên bố ràng là mình đẹp như thế nào.

   Vân Chỉ có cảm giác mình ngủ rất say, lúc này mới nhận ra, sau khi đến cổ đại này nàng còn thói quen xấu là mất ngủ khi quen giường nữa.

   Nụ cười thỏa mãn còn chưa khoe hết ra bị ngưng lại ở khóe miệng, quay đầu lại, Vân Chỉ muốn chết!

   Chỉ thấy bên cạnh có nam tử mặc áo lót màu trắng tóc đen như mực cùng với sắc xanh của mình hòa vào cùng chỗ, khuôn mặt nghiệt kia lập lòe trong đống chăn đệm màu đỏ, càng phụ trợ thêm cho khuôn mặt hồng hào tươi đẹp, hồn nhiên ngủ say giống như đứa trẻ. Mà tư thế ngủ kia cũng cực kỳ yên, bàn tay vẫn an phận để lên thắt lưng nàng, dáng ngủ say mê như thế khiến cho Vân Chỉ trở nên thẫn thờ.

   Nhắm chặt mắt, trong lòng Vân Chỉ tự cho chính mình khẳng định là do sáng sớm nên xuất ảo giác, đều là biểu giả dối đều là biểu giả dối. . . . . .

   Sau khi khi mở mắt ra, quả nhiên còn thấy màn vừa rồi, nhưng lại có khuôn mặt được phóng đại ra trước mắt Vân Chỉ, cặp mắt chứa ánh sáng kia chiếu thẳng vào nàng. "Nương tử, ngươi cũng thức dậy rồi a!"

   Phản xạ có điều kiện là tát cái đem cái khuôn mặt nghiệt kia ngã xuống giường, sau đó Vân Chỉ thu hồi lại tay rồi nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên trưng ra vẻ mặt vô cùng ủy khuất về phía nàng.

   "Ngươi nào đồng ý để ngươi bò lên giường!" Trong quá trình gầm rú vẫn quên kiểm tra lại quần áo của mình, trời ơi! Sao mà toàn thân nàng lại mặc bộ áo lót màu trắng vậy, người nào dám đụng chạm vào nàng! Chiết tiệt nàng ngủ sâu như vậy sao, làm sao mà lại phát ra!

   Ngồi ở giường, nhìn xuống người đàn ông phía dưới, đôi mắt đẹp như muốn nứt ra, gằn từng chữ hỏi: "Là ngươi đổi y phục cho ta?"

   "Ngươi là nương tử của ta, chăm sóc nương tử là chuyện đương nhiên." Như muốn được Vân Chỉ khen ngợi, Mặc Kỳ Uyên trưng ra vẻ mặt tươi cười lấy lòng.

   Được! Được lắm! Vân Chỉ giận quá cười to, lửa giận làm nàng mất bình tĩnh, vọt đến trước mặt Mặc Kỳ Uyên, tóm lấy cổ áo , trợn mắt trừng trừng: "Có phải ngươi chiếm tiện nghi của lão nương hay ! Hả? Ngươi dám đụng vào lão nương sao!"

   "Nương tử, dáng vẻ này của ngươi trông dữ tợn!" Hoảng sợ trợn to hai mắt, vội vàng giải thích: "Tiện nghi của nương tử cực kỳ quý giá, cho nên ta phải đối xử tốt với nương tử nha, tối hôm qua là Lý ma ma giúp ngươi rửa mặt chải đầu rồi mới giúp ta mặc áo nha."

   bị kẻ ngốc này nhìn thấy sao? "Vậy sao ngươi sớm!" Vân Chỉ trợn mắt, buông lỏng cổ áo đối phương ra.

   "Ta có nhưng nhìn nương tử quá là dữ tợn nha!" Sợ hãi nhìn ánh mắt của Vân Chỉ, thấy nàng còn dáng vẻ hung ác vừa rồi mới từ từ đứng lên.

   Đối với vẻ mặt oán giận của mỗ nam ngốc nghếch, Vân Chỉ quyết coi như có "Ta thay quần áo, cho phép nhìn lén!"

   đến phía sau bình phong rồi nhưng vẫn ngăn được thanh lải nhải tiến vào "Nương tử, ma ma làm nương tử thể quá hung hãn, nếu ngươi quá hung hãn ta có thể bỏ ngươi, nhưng mà ta cực kỳ thích nương tử nha, cho nên chỉ cần ngươi cần quá hung hãn ta bỏ ngươi."

   "Thân ái, ngươi có thể nghỉ lúc đừng lải nhải nữa được !" Nghe đến mức phiền toái, y phục quá khó mặc! Trước kia là kẻ ngốc, y phục nếu phải do Mộng nhi là do mẫu thân mặc cho, tại mới thấy nó là phiền toái!

   "Nương tử, đây là ngươi đấy nhé! Ta cho ma ma biết ngươi chỉ bắt ta ngủ sàn nhà mà còn đánh ta, ngươi phạm thất xuất chi điều rồi nha!"

   Từ , muốn cho người khác biết? Như thế phải bọn họ biết là nàng giả ngốc sao! Gấp gáp : " được , ngươi dừng lại cho ta!"

   Vân Chỉ ôm đám y phục vẫn chưa được mặc chỉnh tề ra đuổi theo ngăn cái tên ngốc kia lại, nhưng vừa quay đầu lại thấy vẻ mặt đầy ý cười của Mặc Kỳ Uyên đứng bên cạnh bình phong nhìn nàng chằm chằm, ánh mắt du tẩu bất định: "Nương tử, ta đùa với ngươi thôi, ta làm sao có thể bỏ nương tử được chứ!"

   Nhất thời mặt có đầy hắc tuyến, nàng lại bị đứa ngốc đùa giỡn!

   "Nương tử, ngươi mặc quần áo sao?" Ngón tay chỉ vào trước ngực Vân Chỉ, hai mắt phát ra những tia sáng nhìn chằm chằm, giống như nhìn thấy món ăn ngon hung hăng nuốt ngụm nước bọt!

   Đột nhiên cúi đầu, phát vừa rồi trong lúc vội vã gọi lại, y phục vốn dĩ vẫn chưa mặc hoàn chỉnh nay càng tuột xuống, lộ ra xương quai xanh và mảng da thịt trắng nõn, gần giống như nửa thân trần! Vội vàng dùng y phục che kín lại thân mình, ánh mắt oán hận nhìn về kẻ ngốc trước mắt, nhìn này nhìn lúc mới cho nàng biết y phục mặc chỉnh tề.

   "Ngươi ra ngoài cho ta!" tại Vân Chỉ vô cùng tức giận, càng thêm bực bội với chính mình, nàng thế mà nhiều lần bị đứa ngốc qua mặt như vậy, thể tin nổi!

   Mặc Kỳ Uyên nghe vậy cũng tiêu sái quay mặt hướng khác, nhàn nhã chờ nương tử thay xong quần áo, nhưng bên trong cũng lâu vẫn chưa xong.

   "Ngươi, quay lại vào trong cho ta!" Có thể nghe ra được, trong giọng đầy thất bại và bất đắc dĩ!

   Nghe thấy câu đúng ý mình, mỗ nam từ từ tiêu sái vào, nhìn nàng từ xuống dưới rồi cười cách quyến rũ: "Nương tử, vẫn nên để ta đến giúp nương tử mặc quần áo , quần áo của ta sớm mặc xong..........cho nên có phải ta cực kỳ thông minh !"

   Vân Chỉ cắn răng, ý này là muốn nàng ngu dốt sao! "Nhắm mắt lại được nhìn!"

   Mỗ nam ngoan ngoãn nhắm mắt lại, ngoan ngoãn mò mẫm mặc quần áo vào cho nàng. Sau đó khi những câu " cho phép sờ loạn!" " cho phép mở mắt!" kết thúc cuối cùng cũng mặc quần áo thành công.

   Trải qua đêm, Vân Chỉ quyết tâm muốn đổi gian phòng khác, nếu còn tiếp tục như vậy, nàng cần giả ngốc có thể phát điên rồi!

   Mặt trời bắt đầu lên cao, Vân Chỉ nhãn nhã ngồi lên ghế mây dưới cây hòe, suy nghĩ mọi chuyện.

   Cuộc sống ở Dự Vương phủ này quả nhiên rất thư thái, mọi người trong phủ đều cho rằng Vương phi là đứa ngốc nên mọi chuyện trong phủ đều do Lý ma ma và Lưu quản gia xử lý, căn bản có chuyện gì có thể làm nàng phiền lòng, tại chuyện nàng cần xử lý chính là chuyện cái binh phù kia rồi.

   Đột nhiên, có nhân ảnh ra đầu tường chạy về phía Vân Chỉ.

   cảm thấy nguy hiểm nên Vân Chỉ chỉ nhàn nhạt giương mắt lên nhìn, chỉ thấy Tần Lãng toàn thân áo xanh hiên ngang đứng trước mặt nàng.

   "Có chuyện gì vậy? Ở phủ tướng quân phát sinh chuyện gì sao, mẹ ta xảy ra chuyện gì sao!" Vân Chỉ sốt ruột đứng thẳng lên hỏi, nàng để Tần Lãng ở lại phủ tướng quân là để có thể chăm sóc mẫu thân, có việc gì hẳn là tìm đến nàng.

   " có việc gì, giờ Thiên Đại Tướng quân đối xử với Thiên Đại phu nhân rất tốt, ta đến là để thay Thiên Đại Tướng quân đưa bức thư." lá thư được đưa đến trước mặt Vân Chỉ, ánh mắt Tần Lãng thủy chung chỉ nhìn vào người, nhìn người con trước mắt này, xem ra nàng vẫn ổn, như vậy yên tâm hơn.

   Biết mẫu thân có việc gì, Vân Chỉ cũng yên tâm, tiếp nhận bức thư trong tay , mở ra xem, khóe miệng lộ ra nụ cười vui mừng.

   Xem ra người cha này nhìn ra vấn đề rồi nha, rời hỏi kinh thành và hồi hương cùng gia đình, ừ, quyết định sai. Tuy nhiên khi đưa binh phù giao cho nàng là coi trọng nàng nha! Hừ, nếu phải mẫu thân còn ở đấy lần này còn lâu nàng mới nhúng tay vào!

   "Được, ta biết, ngươi trở về cho , chờ ta xử lý xong việc này tìm mẫu thân." Lại nhìn qua dáng vẻ vân đạm phong kinh, lạnh nhạt của Tần Lãng rồi : "Ừ, tại ngươi cần ở phủ tướng quân nữa, ngươi có thể theo ta màng đến chuyện đời hay là tự mình hành tẩu giang hồ?"

   Con ngươi đen lẳng lặng nhìn Vân Chỉ, giống như thầm trách cứ.

   "Bất cứ lúc nào ngươi cầu ta đều có thể xuất !" Cũng trực tiếp trả lời vấn đề Vân Chỉ hỏi, tự nhiên quay đầu nhìn vào người con trước mắt này nữa.

   giọng cười cười, mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ được tự nhiên của cảm thấy vừa đáng vừa buồn cười: "Được rồi, ngươi trở về bàn bạc lại chút với Thiên Đại Duật, ngày mai trở lại tìm ta, dù sao ở kinh thành vẫn phải để lại nơi để chúng ta có thể nghỉ chân."

   " rồi, ta về trước!" biết có phải hay sợ mình càng lún sâu hơn vào vẻ mặt tươi cười như hoa kia, dường như Tần Lãng càng nhanh chóng rời hơn, mới thế mà thấy bóng người.

   Vân Chỉ tiếp tục ngồi ghế mây, chuyện binh phù này cực kỳ khó giải quyết, nàng muốn nhanh chóng xử lý tốt chút. Nàng nghe Tần Lãng phân tích qua, tại mọi chuyện trong triều do Thái hậu xử lý nhưng xử lý lại hoàn toàn phù hợp với ý nguyện của nhiều người, mà Hoàng thượng có thể chịu nhục hơn mười năm xem ra cũng phải là nhân vật bình thường!

   Thái hậu ở ngoài sáng, Hoàng thượng ở trong tối, nàng cảm thấy thích thú với chuyện tình khó khăn này, cho nên nàng quyết đinh, trước Hoàng thượng kia bước, ra điều kiện, nếu vừa ý giao binh phù cho , sau đó hỗ trợ tay cũng phải là thể.

   Tuy nhiên, nếu thể tìm thấy đồng bọn bằng lòng hợp tác, nàng cũng để ý việc mình cất giữ hai khối binh phù này, dù sao binh phù được đặt ở nơi cho dù là ai cũng thể lấy được!

   HẾT CHƯƠNG 13


   Chương 14: Lên núi đàm phán.

   Editor: nhungchuoi

   Đợi cho màn đêm buông xuống, ánh sáng ban ngày bị màn sương bí đẩy ra, toàn bộ những vật bị sương mù che lại dần dần ra.

   Vẫn là cái mật thất quen thuộc kia, hai người sớm tụ họp ở đó để thương thảo, trong đêm tối thanh đối thoại trầm thấp càng thêm ràng.

   "Ta tìm thấy binh phù người nàng, có lẽ nàng giấu binh phù ở nơi nào đó." Mặc Kỳ Uyên cái bỏ giọng non nớt, thành dễ nghe . Nhớ đến sáng nay người con bình tĩnh lại lộ ra vẻ mặt đáng như vậy mặt tự giác lộ ra nụ cười.

   "Nếu như Thiên Đại Vân Chỉ đứa ngốc binh phù có lẽ người nàng, nhưng ngươi lại là nàng giả ngốc, vậy thể chắc chắn được. Hơn nữa, nếu Thiên Đại Tướng quân đồng ý với trẫm trẫm tin tưởng hứa hẹn của !" Trầm ngâm lúc, Mặc Kỳ Tẫn từ từ phân tích, nhưng nếu muốn để Thiên Đại Duật nhả binh phù ra bước đều thể sai!

   Đột nhiên có tiếng động , dường như trong đó là viên đá được di chuyển, Mặc Kỳ Uyên bước nhanh về phía bên trái bức tường, dùng tay đè chỗ kia xuống, lập tức có lỗ xuất tại trước mắt, từ bên trong lấy ra cái ống trúc, mở ra bên trong là bức thư mật.

   Mở tờ giấy nho ra, ánh mắt chạy chầm chậm, khóe miệng dần dần lộ ra ý cười cân nhắc, Vương phi của là suy xét sâu xa nha.

   "Làm sao vậy?" Mặc Kỳ Tẫn đến lấy tờ giấy dùng tốc độ nhanh nhất đọc qua. "Ngày mai ở núi Lê gặp mặt thương lượng chuyện binh phù! Quả nhiên binh phù ở trong tay nàng, ha ha, Vương phi này làm cho trẫm phải thay đổi cách nhìn rồi nha!".

   " như vậy mai ngươi tiếp nàng !" Ánh mắt Mặc Kỳ Uyên như cân nhắc điều gì đó, ánh nhìn di chuyển như muốn , ta muốn nhìn xem ngươi có thể thu phục Vương phi này của ta hay !

   "Được! Ngày mai nhất định ta đem binh phù về!"

   Núi Lê

   Núi Lê là ngọn núi đẹp nhất, lớn nhất trong kinh thành Mặc Kỳ quốc, phần bởi vì nó ở gần Hoàng cung, người trong Hoàng gia cũng thường xuyên đến đây du ngoạn, vui chơi, còn những khi người trong Hoàng gia đến núi Lê này trở thành địa điểm vui chơi giải sầu tốt nhất của dân chúng địa phương.

   Vừa đúng lúc vào xuân, khắp núi Lê là màu trắng của hoa lê, biển hoa mênh mông, khiến cho người ta có cảm giác như lạc vào tiên cảnh, quên hết tất cả phiền não ưu tư trong lòng.

   Vân Chỉ mang theo Mộng nhi vừa vừa ngắm hoa vừa thuận tiện dò xét con đường lên núi, cảnh đẹp tuyệt mỹ này giống như hòa cùng vào với khung cảnh trong lòng nàng, càng khiến cho Vân Chỉ cảm thấy như rong chơi trong biển hoa.

   Lúc này Mộng nhi sức cùng lực kiêt, từ sáng sớm Vương phi kéo nàng ra ngoài, nàng cảm thấy có cái gì đó đúng, nhìn người con vẫn phía trước, người con thanh nhã kia chính là tiểu thư ngốc ngếch mà nàng quen biết suốt mười mấy năm qua hay sao?

   "Tiểu thư, ngươi chậm chút, ta nổi nữa rồi!" Mộng nhi thở từng ngụm phì phò, vô lực ở phía sau kêu lên, nàng cũng muốn làm lạc tiểu thư nữa.

   Xoay người, nhìn về phía Mộng nhi ngồi đất, tự nhiên cười: "Ngươi cứ ngồi ở đây nghỉ ngơi , ta chút rồi quay xuống tìm ngươi!" xong đợi Mộng nhi trả lời xoay người tiếp tục .

   " được! Ta phải theo Vương phi! Nếu Vương phi xảy ra chuyện gì phu nhân rất lo lắng!" Mộng nhi cố gắng đứng lên đuổi theo, nhưng lại giật mình, dáng vẻ vừa rồi của Vương phi bình thường nha, bình thường tiểu thư tươi cười như vậy, cũng phải là thể, tiểu thư khỏi bệnh rồi sao!

   Mộng nhi đứng mình chỗ bắt đầu vui vẻ suy đoán, rồi sau đó ngẩng đầu tìm kiếm bóng dáng màu trắng mới đó mà nhìn thấy đâu.

   Vân Chỉ chậm rãi lên , chỉ lát nữa thôi là đến đỉnh núi, đỉnh núi Lê có thể nhìn ra toàn cảnh, so với chân núi vẻ đẹp của đóa hoa càng thêm hồng nhuận bóng đẹp, có vài đóa hoa nở sớm bị gió thổi bay mất, phiến hoa rơi đầy mặt đất, khiến cho nàng bước mỗi bước đều phải cẩn thận, đành lòng giẫm nát những đóa hoa bên dưới chân.

   nam tử chờ đợi từ sớm nghe thấy tiếng bước chân nho , xoay người nhìn qua, trong lúc này còn phân biệt là lúc nào, người con mặc đồ trắng tay cầm quần lụa mỏng bước mỗi bước đều cân nhắc, nửa cúi đầu toàn bộ tinh thần đều đặt ở dưới chân, đường cong hoàn mỹ của đôi má lộ ra bỏ sót chi tiết nào, có thể nhìn thấy đôi mi khuôn mặt trắng nõn kia giương lên nhè , lông mi theo động tác của nàng khẽ run lên.

   Lúc này, nàng giống như tiên tử lạc bước xuống phàm trần, thuần khiết hoàn hảo, làm cho người ta đành lòng phá . Hơn nữa khung cảnh đẹp như vậy cùng với bức tranh trong đầu mưu mà hợp.

   biết Vân Chỉ lấy đâu ra hứng trí, toàn thân cứ di chuyển như vậy trong biển hoa, đợi đến khi nàng cúi đầu trong tầm mắt xuất đôi giày vàng thêu chỉ đen, lúc này mới ngẩng đầu lên.

   Trước mặt là nam tử mặc trang phục toàn thân màu đen, dáng người cao ngất hoàn mỹ kia trong ký ức xuất qua, mặt mang theo nửa tấm mặt na, chỉ để lộ ra đôi môi mỏng. chỉ tùy tiện đứng ở đó nhưng khí tức phát ra từ người ai có thể bỏ qua.

   Người này là nhân trung long phượng! Trong lòng Vân Chỉ nhận định như vậy, ngờ là Hoàng thượng lại phái nhân vật như đến gặp mặt mình, có thể thấy binh phù là cực kỳ quan trọng nha, xem ra trong tay nàng có thêm nhiều lợi thế thêm chút.

   "Đến chậm, xấu hổ!" Vân Chỉ khoát tay áo với nam tử trước mắt, tuy là để giải thích nhưng như thế nào cũng có cảm giác giống như giải thích.

   Bất đắc dĩ cười cười, theo phía sau nàng từ lúc nàng ra khỏi cửa, nhưng lại khiến đứng đợi ở đây canh giờ, quả nhiên nàng giữ binh phù trong tay nên biết sợ là gì nha.

   " khi như vậy cầ của ngươi ra xem như thế nào." Người đàn ông này thẳng vào vấn đề, giọng trầm thấp, yên ổn khiến cho người khác như bị ma lực khống chế.

   " cầu của ta nhiều lắm, cũng khó, các ngươi khẳng định là làm được, đó là các ngươi phải đảm bảo với ta, chỉ được phép thắng được phép thua." xong đột nhiên hùng hổ tiến về phía đối phương.

   Từ từ lui thân thể lại về phía sau tiếp tục : "Ta cũng muốn đặt cược rồi phạm sai lần, rồi rơi vào kết cục diệt môn mà Thái hậu đặt ra, cho nên, nhất định phải để cho ta cần phải lo trước lo sau!"

   "Cái này đương nhiên cần phải , mặc dù lần này có nắm chắc có thể bức vua thoái vị mà đoạt quyền nhưng đây có thể coi là điểm yếu kém cỏi nhất của lão bà kia. Chúng ta có thể đảm bảo cho nhà Thiên Đại được an toàn." Giọng của vang mà có lực giống như người luôn đứng người khác, có loại ma lực làm cho lòng người ổn định, làm cho người ta tự giác muốn tin tưởng.

   "Như vậy tốt, điều ta muốn, ngươi có thể làm quan hệ hợp tác của chúng ta chính thức được thành lập!" Vừa vừa vân vê ngón tay : "Đầu tiên, ta muốn ngươi bảo đảm chúng ta có thể thuận lợi rời khỏi kinh thành, tìm nơi yên tĩnh để cha mẹ ta an hưởng tuổi già. Hơn nữa sau khi xong chuyện, ta muốn để cho Thiên Đại Duật tiếp quản mười vạn binh lực, dĩ nhiên chỉ là vẻ bề ngoài, khi nào các ngươi đổi ý chúng ta cũng thể đánh trả. Nếu làm đại nên có giấy trắng mực đen làm chứng, nếu ngươi có quyền lực gì vậy đưa khế ước đến tay Hoàng thượng, ta giao binh phù cho các ngươi."

   "Ha ha, nếu là như vậy, tại ta cũng có thể. . . . . ."

   đột nhiên dừng lại, tia ánh sáng sắc bén lóe lên trong con ngươi đen, đợi đến khi xác định phương hướng phát ra nguy hiểm vài cái phi tiêu hình thoi phi đến hướng về phía hai người, phi tiêu sắc bén ánh lên màu xanh lam chứng tỏ mặt kia toàn bộ là độc.

   Điều đầu tiên nghĩ đến là bảo vệ người con kia, nhưng thấy cũng nhanh chóng tránh được phi tiêu, quay đầu đôi mắt đẹp trợn lên với : "Ngươi định giết ta sao!"

   HẾT CHƯƠNG 14


   Chương 15: biết nhìn người.

   Editor: nhungchuoi

   Biết nàng hiểu lầm chính mình, mà tình huống lúc này lại khiến thể giải thích nhiều.

   Tuy nhiên phi tiêu lại càng ngày càng nhiều, tuy rằng cảm nhận được chỗ tối có người, nhưng phi tiêu cứ tiếp tục bay đến ngăn cản về phía trước, kiếm trong tay bay lượn trong trung đánh chặn, Vân Chỉ phía sau cũng đánh chặn phi tiêu.

   Nếu phi tiêu cứ bay ra vô cùng vô tận như vậy phải là biện pháp hay, Mặc Kỳ Uyên thầm than tiếng, kiếm trong tay múa thành vòng tròn xoáy, rót nội lực vào bên trong, phi tiêu đến đó cứ như vậy bị cố định chỗ, sau đó, đường kiếm vốn mềm mại thay đổi, những phi tiêu ở đó quay đầu bay về hướng cũ.

   thể ở lại, tiện tay kéo Vân Chỉ chạy hướng về chân núi, chỉ để lại tiếng người kêu rên ở phía sau.

   Bị kéo chạy lúc lâu, Vân Chỉ thở hồng hộc, dùng hết sức lực cuối cùng giãy tay khỏi cánh tay cứng như sắt thép kia, ngồi xuống mặt đất.

   "Có phải, à , ngươi, các ngươi định......Ra tay với ta hòng cướp được binh phù! Hừ, tính sai rồi, tại binh phù người ta!" Vân Chỉ thở ra hơi cố gắng hoàn chỉnh câu này, lần này ra ngoài đàm phán thiếu chút nữa đánh rơi cái mạng .

   "Những người đó cũng là kẻ địch của ta, còn chuyện binh phù thay đổi gì." Người đàn ông đó thấp giọng giải thích, trong tay mở ra chiếc phi tiêu hình thoi, sắc bén, mặt có in dấu hiệu, đôi mắt chiếu sáng lên đó, xem ra Diễm Hỏa Môn muốn diệt môn nha!

   Sau khi thở hổn hển xong, Vân Chỉ từ từ đứng lên mặt đất, hừ tiếng với người đàn ông này "Ta tin ngươi mới là đứa ngốc! Ta đây, đừng theo ta!"

   Dù sao tại nàng vừa trải qua trận hoảng sợ, cái gì cũng cảm thấy an toàn, cho dù vừa rồi có là kẻ thù của , liên quan đến , nhưng nguy hiểm vẫn là từ chỗ mà ra, những kẻ đứng sau màn lại tính toán ràng mà lại có thể bảo đảm nàng và cả phủ tướng quân được an toàn.

   Vốn định xoay người gọi lại nàng, nhưng lại nuốt xuống. tại cần phải xử lý đám người này trước , vừa rồi còn cố kị vì có Vân Chỉ ở đây, tại cho đám người Diễm Hỏa Môn biết thế nào là hối hận!

   Vân Chỉ buồn bực xuống núi, lại thiếu chút nữa đụng phải người "Oa? Tần Lãng, làm sao ngươi lại ở đây?"

   "Chẳng phải ngươi cho người đến tìm ta sao, ta cũng chỉ mới vừa đến đây thôi." Tần Lãng nhàn nhạt trả lời, ánh mắt lại nhìn về phía sau lưng Vân Chỉ và suy nghĩ sâu xa, lại nhìn thấy Vân Chỉ toàn thân áo trắng giờ dơ dáy bẩn thỉu chịu nổi, nhíu mày: " xảy ra chuyện gì rồi sao?"

   "Ra ngoài gặp chuyện xui xẻo, biết nhìn người, là xui xẻo thôi!" Vân Chỉ nhăn mặt lại, buồn bực nắm chặt y phục nhìn vô cùng thê thảm, căm hận .

   "Là người đàn ông mặc đồ đen kia ? Có phải mặt có đeo cái mặt nạ màu vàng?"

   "Làm sao mà ngươi biết được? Ngươi biết người đàn ông đó sao?" Ngay cả thị vệ bên người Hoàng thượng mà cũng có thể nổi tiếng đến như thế hay sao?

   lần nữa trong đầu lại lên hình ảnh khuôn mặt mới chỉ nhìn thấy bên kia rồi nhìn Vân Chỉ chậm rãi : "Nếu ta nhìn lầm có lẽ là cung chủ Ly Thiên cung, Cực Thiên!"

   "Ly Thiên cung? Rất mạnh sao?" Vân Chi khinh thường hừ hừ, chỉ cần liên quan đến người vừa rồi là lại thấy oán hận nên đối với cái Ly Thiên cung này cũng hoàn toàn xem trọng.

   "Ừ, giang hồ Ly Thiên cung là tổ chức thần bí, ôm đồm cả điều tra tình báo, ám sát người khác, thành lập bí mật trong bóng tối nhưng phạm vị ảnh hưởng của thế lực này dần dần bành trướng rộng. Khi hành tàn nhẫn dứt khoát, môn phái nào trong giang hồ dám trêu chọc cũng thể nịnh bợ." Khi về Ly Thiên cung, giọng điệu của Tần Lãng vô cùng trịnh trọng, trong giọng vừa có bội phục nhưng cũng có cả bài xích.

   cũng chỉ được nghe về cung chủ Ly Thiên cung qua những lời đồn đại, nhưng lại ngờ rằng lại có thể dễ dàng thân ở bên người Vân Chỉ như vậy.

   Nghe Tần Lãng giải thích xong, Vân Chỉ cảm thấy có chút kinh ngạc, ngờ đến tổ chức lớn trong giang hồ như vậy lại làm việc cho Hoàng cung, xem ra hậu thuẫn của Hoàng thượng rất mạnh mẽ nha, tại ngẫm lại quyết định hợp tác vừa rồi biết có phải là sai lầm nữa?

   "Suy nghĩ cái gì thế! Người như vậy rất nguy hiểm, về sau cách xa chút." Tẫn Lãng thầm than tiếng, người con trước mặt này ràng là vô cùng thông minh, nhưng cũng có nhưng hành động và lời vô cùng kỳ quái làm cho người khác thể yên tâm.

   "A......, ta biết rồi, thôi, trước tiên tìm bộ quần áo để ta thay trước, sau đó chúng ta xem nhà." Tần Lãng rất đúng, người nguy hiểm như vậy vẫn nên cách xa chút vẫn tốt hơn! Lần náo nhiệt này thiếu chút nữa làm nàng quên việc chính cần làm.

   Hai người cùng nhau xuống núi rồi đuổi Mộng nhi chờ dưới đó trở về.

   Muốn tuy rằng cổ đại có vẻ lạc hậu, nhưng có điều hoàn toàn chính xác, chính là phong cảnh đặc biệt mỹ lệ này, nhìn rất trữ tình.

   Lúc này Vân Chỉ mặc bộ nam trang màu xanh, ngồi cùng với Tần Lãng tầng hai của quán rượu uống trà ngắm cảnh, lúc này con đường bên dưới lầu có thể coi là con đường nhộn nhịp nhất trong kinh thành Mặc Kỳ quốc, những thanh rao hàng tử các cửa tiệm, người đường qua lại dạo chơi có thể làm cho Vân Chỉ cảm thấy thích thú của họ.

   "Đúng rồi, phố này gọi là phố gì?" Thu hồi ánh mắt, quay đầu nhìn về phía Tần Lãng ngồi đối diện hỏi, tại Tần Lãng giống như thư ký của nàng, tùy lúc mà theo nàng, giải thích nghi hoặc cho nàng.

   mặt có chút ửng đỏ, Tần Lãng hơi chần chừ rồi mới mở miệng giải thích: "Phố này gọi là Hoa Liễu phố, khụ khụ, là nơi vui chơi trăng hoa nổi tiếng nhất Mặc Kỳ quốc. Ban ngày người bán hàng rong mua bán náo nhiệt, tối đến là nơi vui chơi của oanh yến và ca hát."

   "Hoa Liễu phố sao?" Vân Chỉ dùng tay nâng cằm lên, ánh sáng phát ra từ đôi mắt màu lam bắt đầu di chuyển. "Vậy tìm viện ở con đường này để làm nơi đặt chân ."

   "Tại sao lại ở nơi hỗn độn như thế này." Tần Lãng kinh ngạc , từ đầu đến cuối vẫn thể theo kịp suy nghĩ của nàng.

   "Ai! nơi hỗn độn như này cũng có chỗ tốt! Chúng ta có thể nhận được tin tức mới nhất trước tiên! Càng loạn! Chúng ta càng dễ dàng thân mà dễ bị phát . Còn nữa, ta nhìn từ này xuống, nếu tâm tình ta tốt có thể mua đứt cả con phố này cũng thành vấn đề." Vân Chỉ như lão sư giảng dạy, giải thích với Tần Lãng, lời rất đúng khiến đối phương vô cùng sửng sốt.

   Bệnh nghề nghiệp từ kiếp trước của nàng đột nhiên bộc phát, nhìn thấy địa bàn có hy vọng phát triển trong não lại nảy sinh vô số ý tưởng, tuy nhiên, nàng cũng chỉ ra chút thôi, con phố lớn như vậy nàng cũng cần phải lấy hết làm gì.

   "Vị công tử này, tại hạ có thể ngồi ở chỗ này ?" Đột nhiên giọng dịu dàng như ngọc ngắt ngang lời chuyện của hai người, bộ trường bào màu ánh trăng xuất bên bàn của bọn họ.

   Giương mắt nhìn lên, lại nhìn thấy nam tử nho nhã mặc bộ trường bào màu xanh trúc càng làm nổi bật lên mê người, mà lúc này người này lại nhã nhặn cười yếu ớt với nàng, vừa hay lại chính là Công Ngọc Viêm Bân nhìn thấy trong hoàng cung ngày hôm ấy.

   Rướn cổ lên nhìn ra phía sau lưng rồi lại quay lại nhìn Công Ngọc Viêm Bân buồn bực : "Nhiều người như vậy sao tìm chỗ khác ngồi, vì sao cứ phải ngồi ở chỗ chúng ta!"

   Nếu phải tại nàng mặc nam trang nhất định nàng cho rằng Công Ngọc Viêm Bân này trình diễn màn kịch cũ rích để tiếp cận mỹ nữ.

   Đối với biểu hoan nghênh hiển nhiên của Vân Chỉ nhưng Công Ngọc Viêm Bân vẫn duy trì nụ cười hoàn mỹ nhất: "Vị trí ngắm cảnh tốt nhất ở quán rượu này vừa vặn ở gần cửa sổ, hôm nay may nhưng cũng thể ép buộc nên chỉ có thể mạo muội ngồi cùng bàn với công tử, tại hạ nguyện ý mời khách tạ tội."

   xong đợi Vân Chỉ đồng ý nhấc góc áo lên ngồi vào giữa hai người, động tác nho nhã cao quý khiến đám nữ tử bên cạnh si ngốc nhìn lên.

   Vân Chỉ liếc cái, đống câu vô nghĩa làm gì biết, thẳng là muốn mời khách được sao!

   Giả bộ ôm quyền, cũng khách sáo với "Nếu vị công tử này thẳng thắn như vậy cần cảm ơn!"

   HẾT CHƯƠNG 15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :