1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vương Gia Ngốc Nghếch Trêu Chọc Vương Phi Ngây Ngô - Nhứ Ngữ Phân Phi

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16: Mười ngày đánh cuộc.

   Editor: nhungchuoi

   "Đó là đương nhiên!" Công Ngọc Viêm Bân nhàng cười cười, khuôn mặt đẹp như ngọc kia cười rộ lên giống như loại gió xuân thổi vào khiến người khác cảm thấy thư thái.

   Người nam tử tuấn tú phiêu dật trước mặt này từ đâu đó lộ ra vẻ tiêu sái tùy hứng, hơn nữa vừa rồi trong lúc vô tình nghe thấy lời vừa sâu sắc vừa độc đáo như vậy nên mới bị hấp dẫn qua đây.

   ngờ đến có thể gặp được người thú vị như vậy, Công Ngọc Viêm Bân đầy hứng thú, tao nhã mở cây quạt trong tay, cất cao giọng : "Vừa rồi trong lúc vô ý nghe thấy được công tử muốn mua lại Hoa Liễu phố này, sợ rằng là đùa , ai mà biết nhờ Hoa Liễu phố này mà các ông chủ ở đây đều là vô cùng giàu có!"

   Liếc mắt nhìn nụ cười ôn hòa của người đàn ông này, người này khinh thường năng lực của nàng sao? Vân Chỉ chịu thua nhìn lại, chỉ là con phố mà thôi, chỉ cần biết sử dụng kế sách đều có thể mua được.

   Bị Vân Chỉ nhìn chằm chằm như vậy, càng ngày Công Ngọc Viêm Bân càng được tự nhiên, cúi đầu nhìn lại toàn thân mình từ xuống dưới kiểm tra lần nữa, rồi lại ngẩng đầu lên, thấy nàng lộ ra nụ cười đầy ý, nụ cười ôn nhu như ngọc kia làm cho người khác cảm thấy như đắm chìm trong cảnh xuân sáng lạn.

   "Nếu công tử cảm thấy như vậy được, bằng chúng ta đánh cược xem thế nào? Cược xem trong vòng mười ngày ta có thể thu mua toàn bộ cửa tiệm ở phố Hoa Liễu này được hay !" Vung tay về hướng đường phố ngoài cửa sổ, tuy là cười nhưng giọng điệu trong đó khiến người khác có thể cảm thấy được là nàng hề đùa.

   Công Ngọc Viêm Bân bị giọng điệu bình tĩnh cũng ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ đôi má kia làm cho rỗi loạn, người đàn ông này là ai vậy, sao có thể ra lời điềm tĩnh đến như thế, theo như biết, ở Mặc Kỳ quốc trừ bỏ có mấy người kia ra cũng tồn tại người nào có thực lực như vậy.

   Trong lúc này, cũng cảm thấy vô cùng hứng thú, người có ý tứ như vậy cũng muốn hảo hảo mà kết bạn.

   "Có thể, ngươi xem định đánh cược như thế nào!" Thu cây quạt lại, Công Ngọc Viêm Bân bày ra vẻ mặt lạnh nhạt đáp lại. Trong lòng tuy biết rằng người đàn ông trước mặt này hề đơn giản, nhưng trước sau gì cũng tin tưởng có khả năng làm được việc này.

   "Nếu người nào thua, người đó phải làm đủ mọi chuyện có khả năng cho đối phương trong vòng hai năm, được đổi ý!" Dựng thẳng hai ngón tay đến gần trước mặt , lúc này Vân Chỉ cười nụ cười vô cùng qủy dị.

   Tiền đặt cược này nha, Công Ngọc Viêm Bân thầm nghĩ, người đàn ông này nắm chắc phần thắng như vậy sao? sợ thua rồi bị rơi vào tay mình sao!

   "Được!" Sảng khoái đồng ý, nụ cười ôn như yếu ớt mặt kia vẫn ung dung bình tĩnh như vậy. "Nếu thời gian mười ngày đủ có thể thư thả thêm vài ngày."

   " cần, thời gian mười ngày là đủ rồi!" Cao giọng cười sau đó đứng dậy. "Thời gian còn sớm nữa, tiền nước trà này làm phiền công tử, Tần Lãng, chúng ta !"

   Lúc này rồi hả? Công Ngọc Viêm Bân vội vàng ngăn hai người lại, ôm quyền hỏi: "Tại hạ Công Ngọc Viêm Bân, biết nên xưng hô với công tử như thế nào?"

   "Đến khi con phố này đổi chủ nhân tự nhiên ngươi biết!" Vân Chỉ vừa vừa trả lời, cũng hề quay đầu lại mà cứ về phía trước.

   Nhìn bóng lưng tầm thường của hai người vừa rời , Công Ngọc Viêm Bân rơi vào trầm tư, xem ra cần phải hảo hảo điều tra xem thân phận hai người này là gì rồi.

   Tuy nhiên, lần đánh cuộc này, nhất định thắng! phố Hoa Liễu này phải cửa hiệu nào cũng nổi danh, nhưng chỉ cần nhà đồng ý bán phố Hoa Liễu này cũng bị tính là bán đứt!

   theo Vân Chỉ từ quán rượu ra, Tần Lãng vẫn lên tiếng nhưng lúc này lại nhịn được hỏi: "Ngươi muốn mua lại toàn bộ con phố này sao? Sau khi mua được muốn làm gì?"

   Dừng bước, xem ra tâm tình của Vân Chỉ hề tệ. "Mua ít là mua mà mua nhiều cũng là mua, ngươi biết cảm giác có được thần y làm việc cho ta rất tốt sao!"

   "Ngươi có biết , là ai vậy?" Sau khi kinh ngạc, Tần Lãng cũng yên tâm hơn, nếu nàng biết đối phương là ai mà vẫn cùng đánh cược tất nhiên trong lòng có sẵn tính toán.

   "Ta cũng chỉ là nghe qua mà thôi, tại lại cảm thấy có vài phần hứng thú, ngươi ta nghe về chút ." Tiếp tục về phía trước, hề quay đầu nên thể thấy dáng vẻ cảm thấy hứng thú của nàng, nàng chỉ muốn hiểu thêm về đối thủ thôi, biết người biết ta mới trăm trận trăm thắng!

   Tần Lãng cũng nhiều, trực tiếp những tin tức mà mình biết ra: "Công Ngọc Viêm Bân là con cả của Tướng phủ, nhưng lại kế thừa gia nghiệp, lại trầm mê y thuật, được mệnh danh là thần y. Tính tình ôn hòa, rộng lượng, tài hoa trác tuyệt, đứng hàng thứ hai trong ba vị công tử, người đời đều gọi là Viêm Bân công tử."

   "Ba vị công tử? Vậy hai khác là ai?" Vân Chỉ vừa vừa lẳng lặng lắng nghe, đầu hơi nghiêng nghiêng, đưa ra nghi vấn mình cảm thấy hứng thú.

   "Thái tử Hách Liên quốc Hách Liên Diệp, nhân phẩm và tướng mạo đều thuộc loại thượng thừa, tài hoa hơn người, được gọi là công tử. Còn có vị............" Dừng lại lúc, cũng khiến Vân Chỉ phải dừng bước, tò mò chờ đợi.

   "Có lẽ tại bị mọi người lãng quên rồi cũng nên, mười năm trước Dự Vương Mặc Kỳ Quốc tài năng được người người ái mộ, năm ấy bảy tuổi có thể đứng độc lập triều đình, có thể tranh luận với đủ loại quan lại, mười tuổi là lúc văn tài võ lược mà người nào trong triều Mặc Kỳ quốc có thể địch lại, đến năm mười ba tuổi có thể mang binh đánh giặc, chiến thắng trở về, là người đứng đầu trong Ba vị công tử. Nhưng lâu sau bị bệnh nặng trở nên điên loạn, ngu ngốc."

   Từ dưới đáy lòng thở dài tiếc hận tiếng, khi còn , Tần Lãng thường xuyên được nghe bên tai những chuyện liên quan đến tài năng của Mặc Kỳ Uyên. Bởi vậy có thể coi đây chính là đối tượng chính mình thời niên thiếu muốn cạnh tranh, nếu có ngày có thể tỷ thí cùng cho dù có thua cũng được!

   ra phải là bẩm sinh nhà, được nghe lại cảm thấy vẫn rất đáng thương! Vân Chỉ yên lặng trầm tư, thôi, từ sâu đối tốt với chút là được.

   "Được! Chúng ta bắt đầu ! Kế hoạch thu mua con phố này ngày mai ta đưa cho ngươi, tại chúng ta thu phục mấy nhà trước, rồi ngươi xem ta làm thế nào, ngày mai cứ thế mà làm theo là được." Trước tiên, Vân Chỉ kết thúc cuộc trò chuyện, ngẩng đầu về phía trước, công việc trong đầu làm cho tinh thần nàng hưng phấn sinh động hẳn lên. "Đúng rồi, Thiên Đại Duật đưa đầy đủ bạc cho ngươi chưa?"

   Tần Lãng bắt đầu quen với việc nàng đột nhiên đổi đề tài, thản nhiên : "Thiên Đại Tướng quân đưa bạc đủ để mua lại mười cửa hàng ở đây."

   "Tốt lắm, chúng ta giảm bớt các bước. Trước hết vào nơi này !"

   Vân Chỉ đột nhiên dừng bước trước cửa lớn màu đỏ đóng chặt, cái bảng hiệu trang trí hoa lệ kia ràng có viết ba chữ "Di Hồng Viện" to tướng!

   đợi Tần Lãng kinh ngạc kịp phản ứng lại, nàng đẩy cửa vài, tự nhiên như là dạo phố.

   Sau khi vào cửa, phát trong đại sảnh có lấy bóng người, Vân Chỉ tìm đến cái bàn nhàn nhã ngồi xuống, ngón tay thon dài bình tĩnh gõ lên mặt bàn vài tiếng, thanh vọng lại trong gian trống trải nghe có vẻ đặc biệt to.

   Chỉ trong chốc lát, người phụ nữ mặc bộ đồ đỏ tươi, nhìn qua cách ăn mặc có thể biết đây là người phụ nữ trung niên từ cầu thang xuống, nhìn thấy Vân Chỉ ngồi trong đại sảnh và Tần Lãng đứng phía sau lập tức để lộ ra nụ cười chuyên nghiệp, nàng gặp bao nhiêu loại người, đương nhiên có thể nhìn ra được hai người này hoàn toàn phải nhân vật tầm thường.

   "Ai ôi, bây giờ còn là ban ngày ban mặt, công tử chẳng lẽ chờ kịp sao!" Tú bà ưỡn ẹo cái thân thể đẫy đến trước mặt Vân Chỉ, khuôn mặt tươi cười trêu ghẹo.

   "Như thế nào? hoan nghênh có phải !" Vân Chỉ bày ra bộ dáng công tử kiêu ngạo, khí thế quyết chịu thua. "Bản công tử đến là đưa cho ngươi cơ hội kiếm tiền, ngươi phải nắm bắt lấy cơ hội nha........!"

   "Hả....? Cơ hội gì cơ công tử, ta nghe chút xem sao?" Tuy rằng mặt là vẻ mặt đặc biệt hứng thú, nhưng có thể nghe ra được trong giọng còn bình tĩnh tự nhiên như vừa nãy, vén váy ngồi bên cạnh Vân Chỉ, cười quyến rũ nhìn Vân Chỉ.

   Nhìn dáng vẻ đàm phán bình tĩnh thuần thục này của nàng xem ra cũng là người làm ăn, Vân Chỉ giữ vững tinh thần, như thế này càng muốn nắm chắc sinh ý này.

   Từ từ tiêu sái đến mở cửa sổ phía trước ra, hai mắt nhìn ra cảnh sắc bên ngoài, trong giọng chưa đầy kiên định, dũng cảm: "Bán lại nơi này cho ta, ngươi cứ tiếp tục làm theo ý ngươi, ta có thể biến nơi này thành nơi có lượng khách đến đông nhất, kiếm về số tiền lớn nhất vùng đất này.

   là có khí phách! người nào đó đứng ở nơi bí mật khóe miệng nhếch lên, người phụ nữ này luôn biết cách để mình trở thành tiêu điểm chú ý!

   HẾT CHƯƠNG 16


   Chương 17: Chuyển tối sang sáng.

   Editor: nhungchuoi

   Liễu Yên bị khí thế đó làm cho ngẩn người, rồi sau đó cười ra tiếng: "Công tử đùa sao! Di Hồng Viện chúng ta làm ăn vô cùng tốt, hơn nữa nơi này vốn dĩ là nơi nhộn nhịp nhất phố Hoa Liễu này, chuyện mà công tử đúng là chuyện cười nha.."

   "Làm ăn rất tốt sao?" Vân Chỉ nhìn nàng cười châm chọc, rồi sau đó quay đầu giơ tay lên, chỉ ra hướng ngoài cửa sổ. "Nếu ta đoán sai mấy thanh lâu ở phía đối diện mang đến cho tú bà ngươi ít áp lực ! Hơn nữa, ai là thanh lâu chỉ có thể mở cửa buổi tối, khách khứa tuy là đều đến tìm vui nhưng nếu hoàn thiện phong cách phục vụ chẳng khác nào đuổi khách! Như vậy quá lãng phí thời gian, xói mòn tiền tài, ta nghĩ tú bà phải là muốn kiếm tiền ?"

   Liễu Yên bị cảm giác nhạy bén và phân tích tinh tế của nàng làm cho kinh ngạc, tuy Di Hồng Viện của nàng có thể xem là nằm ở nơi làm ăn rất tốt phố Hoa Liễu này, nhưng đây cũng là điểm yếu trí mạng, mấy thanh lâu phân bố gần đây khiến khách bị phân tán, dòng người bị chia ra nhiều nơi. Nếu có thể cải thiện có lẽ đối với việc tình báo của chủ thượng cũng thuận tiện hơn lên rất nhiều. Người trước mặt này hẳn là thương nhân thông minh lanh lơi, nếu có thể tín nhiệm hợp tác cũng hẳn là có vấn đề.

   Trong lòng đầy ngạc nhiên, nhưng mặt vẫn duy trì được nụ cười tươi quyến rũ: "Điều công tử quả là hấp dẫn người khác, tuy nhiên cần phải làm như thế nào vẫn cần công tử tiết lộ ra ít."

   " vội, ngày mai ta phái người đưa đến cho ngươi phương án cụ thể, người còn đầy đủ thời gian để xem xét. Hơn nữa,...." nghiêng người bình tĩnh nhìn Liễu Yên, đôi mắt màu xanh xinh đẹp lóe lên tinh quang, "Mục tiêu của ta là toàn bộ con phố Hoa Liễu này, đến lúc đó tất cả các thanh lâu hợp nhất biết tú bà có hay có hứng thú quản lý tất cả số thanh lâu này?"

   "Đề nghị của công tử ta cố gắng suy xét, hy vọng phương án ngày mai công tử đưa đến làm ta thất vọng." Thu hồi lại nụ cười giả vờ quyến rũ, Liễu Yên cảm thấy hứng thú với chuyện này, quyết định đem việc này bẩm báo lại với chủ thượng.

   "Đó là điều đương nhiên, ta đề xuất ra cho ngươi phương án trăm lợi mà cái hại nào, ngươi bảo các nương xuất bị tốt , đến lúc đó nếu cạnh tranh tranh giành được bị đào thải đó." Vân Chỉ cách tự tin, giọng điệu hài hước kia càng làm cho người khác tự nhiên cảm thấy tin tưởng. "Đúng rồi, còn có chuyện cần làm phiền tú bà, ngươi ở đây quen, có thể phiền ngươi tìm giúp ta tòa nhà được , sạch mát mẻ là được."

   "Việc ấy chỉ là chuyện đối với ta, công tử có thể yên tâm." Mặc dù miệng đồng ý như vậy nhưng trong lòng thầm kinh ngạc, chẳng lẽ vị công tử có thực lực này là người nơi khác đến làm ăn hay sao? Sở dĩ nàng có thể đoán được vì người như vậy ở Mặc Kỳ quốc nổi tiếng lâu rồi. Xem ra chuyện hợp tác hôm nay cũng phải là mục đích cuối cùng, nàng cần phải bẩm báo lại cẩn thận với chủ thượng mới được.

   "Vậy làm phiền ngươi, tại hạ trước bước!" Nơi này có thể thu phục quả ngoài dự kiến của nàng, Vân Chỉ ôm quyền sảng khoái xoay người .

   "Ta đây cung tiễn công tử."

   Nhìn theo hướng hai người rời , ánh mắt mỉm cười dần trở nên thâm thúy. "Người đâu, theo hai người kia."

   "Từ ."

   giọng đàn ông lạnh nhạt mà hùng hậu từ phía sau truyền đến, Liễu Yên giật mình, xoay người lại nhìn người đàn ông toàn thân mặc đồ đen, mặt là chiếc mặt nạ vàng càng khiến trở nên thần bí.

   "Chủ thương!" Lập tức Liễu Yên khom người hành lễ.

   "Hai người này cần điều tra, những điều họ vừa với ngươi, ngươi cứ đồng ý là được!" Cực Thiên nhàn nhạt phân phó, nhìn đến nơi Vân Chỉ vừa ngồi lúc nãy, đôi mắt thanh thúy dưới mặt nạ màu vàng sớm du động đến nơi nào, để lộ ý cười sâu xa.

   "Vâng, thuộc hạ tuân mênh!" Mặc dù còn chút nghi ngờ nhưng Liễu Yên vẫn trịnh trọng lĩnh mệnh.

   Lúc Vân Chỉ trở lại Dự Vương phủ là chạng vạng tối, tại chính nàng tự phân phòng ra, nàng lại có hứng dạo trong vương phủ, trong lúc vô tình lại phát nhiều cái bình thường ở nơi này, trong vương phủ này rất ít người làm nhưng lại có rất nhiều người luôn thầm giám sát. kẻ ngốc ở trong vương phủ mà phải huy động nhiều người đến trông coi vậy sao, là quá kì lạ rồi.

   Vân Chỉ vừa vừa miên man suy nghĩ, vừa thuận tiện thăm dò địa hình trong vương phủ, trong lòng thầm thán phục người xây dựng vương phủ này có nhiều đường nét độc đáo như vậy, thể là tất cả mọi khu vực đều bị bộc lộ trước mắt mọi người, ví dụ như thư phòng, các loại phòng ngủ đều tương đối ở nơi kín đáo, hoặc bốn phía đều có chỗ có thể nấp, bố trí như vậy theo nàng là an toàn nhất.

   tới lui, đột nhiên phát căn phòng phía trước lóe lên ánh sáng đèn, mà căn phòng kia lại vừa đúng là thư phòng của vương phủ, Mặc Kỳ Uyên là người đần độn, vậy sách trong phòng này là ai sử dụng? Trong lòng tò mò, Vân Chỉ tự nhiên nâng chân lên bước về hướng thư phòng.

   "Tỷ tỷ!" giọng dịu dàng kêu lên khiến cho Vân Chỉ phải dừng bước.

   Nhìn người con từ phía bên kia thư phòng đến, ngũ quan xinh đẹp, nụ cười dịu dàng, toàn thân mặc trang phục màu vàng càng phụ trợ cho khí chất thanh khiết của nàng. Vân Chỉ tìm tòi nghiên cứ người con trước mắt này, suy đoán xem thân phận của nàng là gì, vì sao vừa đến lại gọi mình là tỷ tỷ.

   "Tiểu nữ là Lạc Băng Tuyết, gặp qua tỷ tỷ, tỷ tỷ có thể gọi ta là Tuyết Nhi là được." Người con kia mang theo nụ cười dịu dàng khiến cho ai cũng nỡ từ chối, nhàng làm cái lễ: " muộn thế này, tỷ tỷ còn chưa ngủ sao?"

   Vân Chỉ lời nào, hai mắt liếc về phía đèn sáng trong thư phòng, vô cùng nghi ngờ.

   Lạc Băng Tuyết nhìn theo hướng nhìn của nàng, tiếp đó cười tự nhiên, vui vẻ : "A....Uyên như thế này, sách trong phòng này cũng sử dụng, đột nhiên Tuyết nhi có hứng nên đến mượn sách trong phòng vẽ bức tranh, ngờ lại khiến tỷ tỷ phiền lòng."

   Sau khi được nghe phen như vậy, mà Vân Chỉ nghe xong trong lòng lại cảm thấy nghi ngờ hơn, nhưng vẫn gật đầu, bình tĩnh : "Ta ngủ."

   Nhìn theo hướng Vân Chỉ rời , biến mất trong bóng đêm, trong lòng vẫn thầm sinh nghi, vừa rồi nàng gặp mặt Thiên Đại Vân Chỉ nhưng thế nào lại thấy nàng ta ngu ngốc như người đời vẫn lưu truyền, thậm chí nàng giả ngốc cũng phải là có khả năng.

   Phía sau cửa phòng được mở ra, Mặc Kỳ Uyên toàn thân màu đen ra, chân thành : "Cám ơn, Tuyết nhi!

   "Ngươi còn phải cảm ơn với ta sao, ta rồi, ta yên lặng ở phía sau giúp đỡ ngươi." Nhìn người đàn ông trước mắt, tình đối với trong ánh mắt chút nào che dấu.

   Ánh mắt khẽ hạ xuống né tránh, Mặc Kỳ Uyên dịu dàng : " còn sớm nữa rồi, Tuyết nhi ngươi cũng nên nghỉ ngơi , ta phái người canh giữ nơi này là được."

   "Ta nghỉ ngơi trước, ngươi cũng cần phải nghỉ ngơi sớm chút." Trong lòng tối sầm lại, lông mi dài che khuất thần thái trong đôi mắt, vừa rồi nàng thấy ánh mắt Uyên lóe cái, chẳng lẽ trong lòng có người khác? Có lẽ nào là Dự Vương phi!

   "Mặc Hình!" Ở trong bóng đêm, đột nhiên Mặc Kỳ Uyên lạnh giọng mở miệng.

   "Có thuộc hạ." bóng người vốn dĩ thân cách đó xa nghe thấy tiếng lập tức xuất bên người Mặc Kỳ Uyên, ôm quyền nhận lệnh.

   "Dựa theo lời bổn vương , chế tạo ra cái binh phù giả để lão bà kia cho rằng chúng ta nắm được binh phù trong tay, chỉ cần bà ta còn kiềm chế được ra tay trước cơ hội thắng của chúng ta càng lớn hơn nữa! Ngươi nhanh chóng chuẩn bị !" Nếu như nhanh động thủ chỉ sợ hào khí của binh sĩ suy yếu, lúc đó phải thua là điều thể nghi ngờ, tại nếu binh phù ở bên cạnh mình, nếu có thể lấy được tốt nhất nhưng thể lấy cũng có biện pháp lấy được binh quyền, ngày mai mọi chuyện sáng tỏ thôi!

   Mặc Kỳ Uyên chắp hai tay phía sau lưng, đứng lặng yên ở nơi đó, cảm giác đơn vây lấy gắt gao, tao nhã vô cùng, chẳng lẽ thế gian này có người nào có thể cùng đứng sánh vai sao.

   "Vâng, thuộc hạ cáo lui!"

   Đêm tối dần dần dày đặc, sâu vô tận dưới màn đêm đen hắc ám, tĩnh mịch sâu thẳm làm cho người ta hít thở thông.

   "Người nào!" Kèm theo đó là giọng rét lạnh, bóng trắng vừa định tiếp cận mà lại lướt qua.

   HẾT CHƯƠNG 17


   [/size]


   Chương 18: Thiên Đại gặp nạn.


   Sau khi quay lại Vân Chỉ vừa định ló ra rốt cuộc lại bị phát , giật mình đành phải chạy trốn. Sau khi chạy được vài bước nhất thời cảm thấy có cái gì đó đúng, giọng của người đàn ông vừa rồi nghe rất quen, hình như là nghe thấy ở đâ.

   Suy nghĩ trong tích tắc, đột nhiên trong lòng chấn động, bước nhanh về căn phòng cách đó xa.

   Mạnh mẽ mở cửa vào, Vân Chỉ hai lời liền vào bên trong tìm kiếm.

   "Nương tử, sao ngươi lại đến đây, có phải hối hận chuyện phân phòng hay ? Nếu nương tử muốn ngủ ở đây, ta có thể ngủ sàn nhà, ta đó!" Chỉ thấy giường đột nhiên xuất người đàn ông làm Vân Chỉ giật mình kinh ngạc, chống tay ngồi giường, áo lót rộng thùng thình muốn tuột cả ra, hiển nhiên là dáng vẻ ngủ từ sớm. Lộ ra trong lồng ngực mảng da thịt, dưới ánh trăng màu sắc kia đúng là màu bánh mật cường tráng.

   Vân Chỉ xoắn xuýt lắc đầu, buồn bực chính mình sao lại có thể đoán ra khả năng này, tuy rằng giọng có chút giống nhau nhưng khí thế mà người đàn ông kia và tên ngốc trước mặt này hoàn toàn xu quan hệ.

   "Ngươi ngủ !" Lạnh giọng phá tan mong chờ của đối phương, Vân Chỉ cũng quay đầu lại về hướng phòng mình.

   Nhìn Vân Chỉ ra khỏi phòng, lúc này Mặc Kỳ Uyên mới nhàng thở ra hơi, xốc chăn lên, bên dưới hông là quần áo màu đen cũng giống như khẩn trương mà vướng vào với nhau.

   " quá nhạy cảm." Cười tiếng, xem ra muốn lừa người phụ nữ này vẫn cực kỳ khó khăn nha!

   Tuy rằng ràng là như vậy, cho dù có bị nàng phát là mình giả ngốc cũng có gì, có lẽ còn có thể trợ giúp cho , chỉ là trong đáy lòng vẫn cứ hy vọng ở chung với nàng qua hình thức này. Trước kia vì nhẫn mà phải giả ngây giả dại, tuy nhiên sau khi gặp phải nàng cho dù phải giả ngu trong lòng vẫn cảm thấy cao hứng.

   Trước cứ như vậy , sau thời cơ chín muồi cho nàng biết.

   Lại nhanh chóng mặc quần áo tử tể vào, nhảy ra ngoài cửa sổ, bây giờ phải là lúc để ngủ, còn rất nhiều chuyện còn chờ phải làm.

   Ngày thứ hai, thời tiết u khô hanh, giống như điềm báo bão táp chuẩn bị đến, mây đen tụ tập nhưng vẫn che được mưu phía dưới.

   Từ trong cung lớn, khí tức tà mị cứ quanh quẩn đâu đây, dưới ánh sáng lờ mờ, nhưng cần ngọn đèn nào dẫn đường, dưới lớp lụa xanh mỏng, thấy những người nghị bên trong chỉ cảm thấy vô cùng quỷ dị.

   người đàn ông quỳ xuống bên ngoài lớp lụa mỏng màu xanh, thấp giọng bẩm báo: "Chủ nhận, mười vạn tinh binh đóng ở Bắc Sơn về hướng kinh thành, nghe cầm đầu là Hách Tướng quân, có người dùng binh phù của Thiên Đại Tướng quân ra mệnh lệnh hành . Hơn nữa mười vạn tinh binh ở Duyên Sơn cũng có dấu xuất phát, chủ nhân, người xem............"

   "Ngươi cái gì!" Cùng với giọng thanh thúy vang lên là thanh chén ngọc vỡ tan tành, từ phía sau lớp lụa mỏng màu xanh là giọng phụ nữ trầm thấp mà thô bạo, đáng sợ giống như loại gọi hồn lấy mạng.

   đường ánh sáng màu xanh đen lóe lên xuyên qua tấm lụa mỏng manh mang theo tấm lụa mỏng bị cắn đứt bay lượn xuống đất, người đàn ông quỳ mặt đất còn kịp ngẩng đầu kêu lên tiếng sợ hãi rên tiếng, rồi ngã xuống đất dậy nổi, chỉ có hai ngươi khinh thường nhìn chằm chằm, biểu ra cam lòng cỡ nào của trước cái chết.

   "Cho các ngươi thời gian trông chừng mà các ngươi vẫn để binh phù rơi vào tay bọn họ, đáng chết!" Đại Cơ đứng dậy, chán ghét liếc người đàn ông mặt đất, giọng đầy tức giận.

   Khấu Lệ Đại Cơ nắm chặt bàn tay, cái lão thất phu đáng chết kia, ngờ lại dám phản bội ai gia!

   "Người đâu!" tiếng quát lạnh lùng, lập tức có người xuất quỳ xuống, đối với người sắp chết bên cạnh coi như nhìn thấy.

   "Tình hình Diễm Hỏa Môn luyện trận pháp chim đại bàng như thế nào rồi?"

   "Tuy rằng đạt được uy lực như chủ nhân mong muốn nhưng cũng chắc chắn là có đối thủ rồi!" Người đàn ông trả lời, trong giọng tràn đầy tự hào cũng như kính sợ với người phụ nữ đối diện.

   "Vậy hôm nay để ai gia xem chim đại bàng uy lực như thế nào!" Đại Cơ cười, trong con ngươi tà khí dần ra làm cho người khác cảm thấy đáng sợ. "Bảo Diễm Hỏa Môn mang theo đại bàng tối nay đến phủ Thiên Đại Tướng quân, người trong phủ, để lại ai!"

   "Vâng, thuộc hạ lĩnh mệnh!" Mặc dù có chút kinh hãi, nhưng càng hưng phấn nhiều hơn, bọn cũng muốn nhìn xem rốt cuộc chim đại bàng này có uy lực lớn đến dường nào!"

   Ở mơi hắc ám gió tanh mưa máu tràn ngập, lời như hướng về nơi nào đó mà sắp bị màu đỏ nhấn chìm, hoàn toàn thôn tính.

   Mà lúc này ở phủ Thiên Đại Tướng quân.

   Vạn Ức Liên cầm khăn tay, hai mắt nhìn kĩ vào người đàn ông trung niên bên cạnh, khóe miệng mỉm cười hạnh phúc từ đầu đến cuối đều giảm tí nào, từ sau khi Chỉ nhi xuất giá, lão gia liền đối xử với nàng cực kỳ thân mật, hai người như quay về dáng vẻ tương kính như tân mười mấy năm trước, nàng bây giờ cực kỳ thỏa mãn, cho dù lão gia vắng vẻ mẹ con nàng hơn mười mấy năm nhưng nàng cũng để ý nữa.

   Nhìn thấy Thiên Đại Duật nhíu mày, tay chống trán xoa xoa, Vạn Ức Liên lập tức hồi tỉnh, mang nước trà nóng vừa phải chuyển lên: "Lão gia, mệt mỏi người nên nghỉ ngơi, cần phải suy nghĩ quá nhiều."

   "Vi phu sao." Ôn nhu mỉm cười, nhưng trong lòng vẫn ngừng lo lắng, trong lòng cảm thấy hình như có chuyện gì đó sắp xảy ra, cho dù là lúc ở chiến trường cũng có cảm giác tinh thần được yên như vậy.

   "Sau khi vi phu xử lý xong vài chuyện, gia đình chúng ta có thể hưởng thụ tuổi già, rất là vui mừng!" Nghĩ đến cuối cùng có thể bỏ lại toàn bộ phấn đấu hơn nửa đời người, Thiên Đại Duật cảm thấy bùi ngùi, ra đến lúc nên an hưởng tuổi già.

   "Đúng vậy......" Vạn Ức Liên muốn mở miệng chuyện, đột nhiên lại chấn động mặt đất làm cho sợ đến mức giật mình.

   Thiên Đại Duật trở nên cảnh giác, đứng dậy gỡ bội kiếm treo tường, mở cửa dò xét bên ngoài.

   "Ôi, ôi! Ôi!" Đột nhiên tiếng hét chói tai vang vọng từ phía phủ tướng quân, Thiên Đại Duật rút kiếm ra ngẩng đầu lên phía , chỉ thấy cách vài trượng phía cái gì đó khổng lồ trong nháy mắt che khuất toàn bộ phủ tướng quân, tiếng thét tàn nhẫn bén nhọn này được phát ra từ phía đông tây.

   Toàn thân nó màu đen, lông chim màu đỏ rơi xuống khắp , giống như con chim nhưng cũng giống như con thú đầu nhọn, bay bằng thân hình khổng lồ, mà hai bên cánh khổng lồ múa từng hồi, cú nhấc lên làm mái nhà vỡ vụn. Giống như bị nơi thấp bé này quấy nhiễu làm cho mất hứng. chim đại bàng dùng sức mang cả thân thể nặng nề bay lên, trong nháy mắt dường như bị gió lốc ập đến, những gian phòng xung quanh đều bị rung lắc mạnh nhìn như sắp đổ đến nơi!

   Toàn bộ người trong phủ sớm loạn, đám cứ như kẻ điên chạy trốn bãi đất trống kêu cứu, thế nhưng lại bị gió rít thổi ngã lên mặt đất hoặc là bị ngất .

   Trong khoảnh khắc Thiên Đại Duật lờ mờ nhận ra, cảm giác được nguy hiểm vô cùng, nguy hiểm đó bắt đầu từ con quái vật khổng lồ trước mắt bọn họ, bọn họ chỉ có cách chịu chết.

   Vội vàng xoay người với Vạn Ức Liên: "Phu nhân mau, tìm Chỉ nhi!"

   người sớm bị gạch ngói bay loạn làm trầy da nhưng Vạn Ức Liên cũng kiên cường, giọng kiên định gào thét lên giữa tiếng gió rít truyền đến bên tai Thiên Đại Duật: "Ta , có chết ta cũng chết cùng chỗ với lão gia!"

   "Ngươi mau !" Sau đó đưa người phụ nữ phía sau đến nơi xa hơn, Thiên Đại Duật nắm chặt bảo kiếm, xoay người nhảy lên đỉnh, mình trong bóng tối bắt đầu đánh lại chim đại bàng.

   Chiêu kiếm sắc bén, kiếm phong sắc nhọn, nhiễu loạn kẻ đùa giỡn trong bóng tối - chim đại bàng, còn kiếm chém người quái điểu, bắt đầu phát ra hàng loạt thanh, con quái vật này quả là lì lợm!

   Chim đại bàng bị chọc giận tiếng kêu to càng thêm kịch liệt, vung đôi cánh khổng lồ lên, cứ như vậy Thiên Đại Duật ngã xuống nóc nhà, đợi đến khi đứng dậy, ngọn lửa đỏ rực như lửa trong địa ngục bao trùm toàn bộ phủ tướng quân!

   Nhiều quả cầu lửa phun ra từ trong miệng chim đại bàng, những quả cầu lửa dị kia vừa tiếp xúc với mặt đất bốc cháy ngùn ngụt, người ngã xuống đất trong nháy mắt biến thành tro tàn, ngay cả mặt đất cũng bị đốt nóng lên, cái này, phải là lửa tầm thường ở nhân gian!

   Ánh lửa ngùn ngụt bốc lên trời cao, chỉ trong khoảnh khoắc, hai đời hưng thịnh phủ Thiên Đại Tướng quân bốc cháy còn lại gì.......

   .

   Chương 19: Giết mẹ diệt môn

   Lúc đó, Vân Chỉ ngồi trong phòng ngẩn người nhìn mưa rơi xối xả ở bên ngoài cửa sổ, sang tháng ba rồi, phải là nên có kiểu thời tiết mưa to gió lớn như thế này chứ.

   Gió to điên cuồng thổi qua vách tường cửa sổ, tạo ra từng tiếng rít gào, mưa rào rào như tát mạnh vào cửa sổ đóng chặt, hề theo quy luật nào cả, trong lòng Vân Chỉ có cảm giác yên, trực giác mách bảo, hôm nay hình như có chuyện gì đó xảy ra.

   Ánh chớp lóe sáng ngoài cửa, Mộng nhi cứ tiếp tục chạy trong mưa, vào đến phòng, lúc này Vân Chỉ mới nghe thấy tiếng khóc thương tâm của nàng, cộng thêm tiếng mưa rơi cửa sổ càng làm cho trong lòng Vân Chỉ lo lắng hơn.

   " xảy ra chuyện gì?" Sau khi nhìn thấy cảnh như vậy, Vân Chỉ sợ hãi hỏi.

   Đột nhiên Mộng nhi đến quỳ sát dưới chân nàng, khóc ra tiếng, đau buồn lâu mới được câu: "Thiên, Thiên Đại, gia tộc, hu hu, bị, diệt môn rồi! Vương phi.......Làm sao bây giờ........"

   Trái tim treo ở cao như rơi xuống, nện vào vực sâu đáy. Hồn phách Vân Chỉ giống như nơi nào đó, vừa rồi, Mộng nhi .......diệt.....môn......Vậy mẫu thân của nàng!

   Đẩy Mộng nhi sang bên, Vân Chỉ nghiêng ngả lảo đảo chạy về hướng phủ tướng quân, mưa to xối xả chút lưu tình nào tạt vào thân thể nàng, mặt nàng. Tuy nhiên, nàng khóc, đó là mưa, mẫu thân tuyệt đối xảy ra chuyện gì, nàng làm sao có thể khóc được chứ!

   Cho đến khi chạy đến trước phủ tướng quân, Vân Chỉ đột nhiên mất hết sức lực để bước thêm bước nữa, cảnh tượng trước mặt nàng căn bản cần nàng lên phía trước tìm kiếm chân tướng, lúc này phủ đệ chỉ còn lại là mảng phế tích, bên ngoài dân chúng tụ tập lại thành vòng tròn bàn tán, khí bên trong nhà tràn ngập mùi máu tanh cùng với mùi thịt bị nướng cháy, tất cả màu đen cháy sém mặt đất được nước mưa dội xuống che giấu , khói đen lượn lờ trung giống như mang những mảnh hồn phách còn sót lại.

   Trong đầu nàng giờ dường như có vô vàn thanh dồn dập: bọn họ đều chết, đều chết, người cũng để lại, kể cả mẫu thân của ngươi!

   "!" Gào lên tiếng thê lương, Vân Chỉ dùng hết khí lực còn lại chạy vào trong phủ.

   Cảnh tượng bên trong trông còn khủng bố hơn so với bên ngoài, mấy thi thể mặt đất còn đầy đủ, mỗi thứ nơi, toàn bộ nơi này tràn đầy khí u, nơi này có lẽ là địa phủ! Là địa ngục!

   Vân Chỉ lập tức chạy vào trong sân, ánh mắt di chuyển xung quanh, cực lực tìm kiếm bóng dáng mẫu thân. Trong lòng lẩm bẩm, nhất định mẫu thân vẫn còn ở bên trong, lúc này, có lẽ là nàng may y phục.

   Đột nhiên, nàng dừng bước, ngơ ngác nhìn về phía trước, bước lảo đảo, mặt đất là bộ hài cốt kèm theo vài mảnh vải, đây là quần áo mà mẫu thân thường xuyên mặc, cái kiểu hoa này nàng hẳn là nhớ nhầm.

   chút sức lực còn sót lại cũng bị vắt kiệt, Vân Chỉ cứ như vậy ngã thẳng tắp xuống đất, ôm lấy mấy mảnh vải vụn cùng với vài mảnh xương cốt khóc thành tiếng. Thương tâm, tuyệt vọng, phẫn nộ, lúc này nàng vứt tất cả kiên cường bên ngoài vốn có!

   Toàn thân run rẩy, móng tay đâm sâu vào trong lòng bàn tay mà có chút cảm giác đau nào! Là ai! Là người nào mà lại tàn nhẫn như vậy!

   Kiếp trước, nàng hiếu kính được mẹ cả dời, kiếp này nàng vẫn vô dụng khiến mẫu thân bị liên quan, rời bỏ nàng mà , rốt cuộc là nàng làm sai điều gì mà ông trời lại đoạt của nàng quá nhiều như vậy!

   "A. . . !" Vân Chỉ ngửa đầu gào to, tiếng khóc kinh thiên động địa vang vọng khắp phủ tướng quân, vì sao, vì sao lại cướp chút hạnh phúc bé này của nàng!

   "Ngươi có khỏe ?" bàn tay nhàng đặt lên vai Vân Chỉ, Vân Chỉ từ từ ngẩng đầu lên, nhìn thấy tấm mặt nạ màu vàng, hai mắt nàng trống rỗng, ngơ ngẩn : "Mẫu thân rời bỏ ta, lần này phải là ta có chủ đích vứt bỏ người, mà , là ta, chính ta lại rời bỏ nàng, ta sai lầm rồi.........."

   Nước mưa tạt vào khuôn mặt hoàn mỹ của nàng, giống như thay nàng rơi nước mắt khi nàng sớm cạn khô nước mắt.

   Nhìn thương tâm vô cùng của nữ tử trước mặt, trong lòng Cực Thiên hung hăng giật giật, tay dừng lại chút, nhưng vẫn dừng lại được cảm giác muốn ôm người phụ nữ mềm yếu trước mặt này.

   "Ngươi hề rời bỏ nàng, nàng cũng rời bỏ ngươi, phu thê bọn họ chỉ rời khỏi vài ngày thôi, rồi mọi chuyện tốt lên thôi, toàn bộ tốt lên thôi." Cánh tay nhàng vuốt phía sau lưng nàng an ủi, đôi mắt dưới tấm mặt nạ xẹt qua tia sát khí!

   biết hai người cứ ôm quỳ mặt đất như vậy bao lâu, lúc này mưa gió cũng dừng lại, vết máu mặt đất đều được rửa sạch nhưng vẫn rửa sạch được mùi máu tươi tràn ngập trong khí!

   Đột nhiên Vân Chỉ ngẩng đầu chuẩn bị đứng lên, thương tâm tuyệt vọng khuôn mặt được thay thể bằng thù hận.

   "Nếu có thể, hãy tìm giúp ta xem hung thủ có lưu lại dấu vết gì hay !" xong ngay lập tức cẩn thận tìm kiếm, nàng thể tiếp tục khóc, lấy được cái gì, mất cái gì, nàng muốn tìm lại từng cái, tìm lại từng cái!

   biết nên tiếp tục cái gì, hai mắt Cực Thiên chăm chú nhìn vào người phụ nữ trước mắt cố hết sức để chính mình kiên cường lên, có lẽ, báo thù cho nàng thêm hy vọng để sống tiếp.

   Vân Chỉ dừng lại bên cạnh khối thi thể cách đó xa, người đàn ông này cách đây lâu vẫn oai hùng mà lúc này lại im hơi lặng tiếng nằm ngủ mặt đất.

   Ngồi chồm hỗm mặt đất, Vân Chỉ nhìn vào khuôn mặt vốn dĩ cứng rắn mạnh mẽ, lúc này cũng bị lửa thiêu đốt hoàn toàn thay đổi, nhưng vẫn còn cặp mắt với ánh nhìn trợn ngược kia, con ngươi đen mở rộng giống như còn cố gắng giữ lại hai ngọn lửa hừng hực.

   "Ngươi, phụ thân làm việc đảm bảo trách nhiệm, ta dặn ngươi bảo vệ tốt cho mẫu thân ta, ngươi làm tốt rồi lại còn rời như vậy, kiếp sau, nhất định ngươi phải để cho mẫu thân ta làm phu nhân, để cho mẫu thân ta có thể hảo hảo mà khi dễ ngươi." Vân Chỉ nhìn chằm chằm gương mặt trước mắt, thê lương tự thầm, còn tay run rẩy khép lại hai con mắt của .

   Cực Thiên đến, nhìn phương hướng cây kiếm nằm mặt đất cùng với vị trí tay cầm lại hoàn toàn khác nhau, trong lòng sinh nghi, đến cầm lấy cây kiếm nghiên cứu cẩn thận.

   "Thái.......Hậu...." Vân Chỉ nghi ngờ khẽ kéo chú ý của Cực Thiên trở lại, cúi đầu nhìn về phía cây kiếm vừa nằm ở đó, mặt đất lên ràng hai chữ "Thái hậu" được viết bằng máu tươi, đây là nhắc nhở của người chết trước khi chết, cam lòng tố cáo.

   ra là nàng! Khâu Lệ Đại Cơ, cái lão bà kia! thể lấy được binh phù thế nên muốn cho toàn bộ mọi người trong phủ chôn theo binh phù! Hừ, nhưng mà nàng ta biết, tại binh phù nằm trong tay nàng, cả đời này bọn họ đừng hòng mà lấy được! Hơn nữa, nàng còn muốn dùng 20 vạn đại quân này làm cho lão bà kia chết có chỗ chôn!!

   "Khâu...Lệ...Đại...Cơ, thù giết mẹ diệt môn, Thiên Đại Vân Chỉ ta báo uổng công làm người!" Lời thề mạnh mẽ hùng hồn được phát ra, dấy lên lửa giận hừng hực của Vân Chỉ, cũng đồng thời dự báo tranh đấu phía trước.

   Nam tử đứng bên cạnh nghe thấy lời kiên định mà vững vàng đó, biết như thế nào mà trong lòng khẽ run.

   Từ đó, tất cả mọi người truyền nhau rằng, Thiên Đại đại tiểu thư ngốc nghếch mười mấy năm, cũng là Dự Vương phi, sau khi thảm sát diệt môn mà bỗng nhiên trở nên hoàn toàn tỉnh táo, trở nên thông minh cơ trí, giỏi giang, so với Thiên Đại nhị tiểu thư càng khiến người khác sinh lòng hiếu kì, tìm tòi nghiên cứu.
   Chương 20: Ghen tuông tung tóe   Trong mấy ngày kế tiếp, Vân Chỉ vẫn đóng cửa ra ngoài, biết là nàng muốn quên thế giới hay là muốn để thế giới lãng quên nàng.

   Mộng nhi nhìn về phía cửa phòng đóng chặt, rồi than tiếng, mấy ngày nay nàng chỉ phụ trách việc đưa cơm ngày ba bữa nhưng Vương phi chữ cũng với nàng. Tuy rằng nàng rất vui vẻ chuyện Vương phi còn ngốc nghếch nữa, tuy nhiên nếu vì còn ngốc nghếch mà phải gánh trọng trách như vậy thậm chí nàng còn hy vọng là Vương phi cứ tiếp tục ngốc nghếch, ít nhất cũng cần phải bi thương như vậy.

   Quay đầu, lại thấy người con mặc áo xanh đến, đó là Lạc Băng Tuyết người mỗi ngày đều qua đây.

   "Lạc tiểu thư, ngươi lại đến xem Vương phi sao." Tay nhanh nhẹn đón lấy chén thuốc bổ tay nàng, cười ân cần hỏi thăm. Người con hiền hòa mỹ lệ như vậy khiến cho Mộng nhi tự chủ muốn thân cận. Địa vị của nàng ở trong Vương phủ hề thấp nhưng chuyện gì cũng tự mình làm, đối xử với người dưới cũng rất tốt.

   "Tỷ tỷ vẫn như cũ sao? Đồ ăn sáng này có sử dụng hay ?" Lạc Băng Tuyết lo lắng hỏi, biểu quan tâm tinh tế chân thành như vậy giống như là người thân vậy.

   "Ừ, Vương phi vẫn giống như mấy ngày trước đây, hoặc là ngơ ngẩn ngồi ở kia, hoặc là viết chữ vẽ tranh, đọc sách nhưng lại hoàn toàn câu nào, Mộng nhi cực kỳ lo lắng." Đặt thuốc bổ xuống mặt bàn, xoay người lại khẽ thở dài. "Lạc tiểu thư, ra người cần phải ngày ngày đều đến đây đâu."

   " sao, ta muốn là người đầu tiên biết được khi nào tỷ tỷ bình phục....." Đột nhiên Lạc Băng Tuyết dời mắt nhìn về phía sau lưng Mộng nhi, vui mừng kêu lên: "Tỷ tỷ!"

   Mộng nhi lập tức quay đầu lại thấy Vân Chỉ toàn thân mặc nam trang màu trắng vẫn bình yên vô đứng ở cửa, trừ bỏ việc gặp chuyện may khiến nàng càng thêm lạnh nhạt so với trước kia ra cũng có biến hóa gì quá lớn.

   "Vương phi, ngươi sao đúng ?" Mộng nhi có đôi chút kích động hỏi, chỉ cần Vương phi sao mọi chuyện đều tốt lên thôi.

   "Ta có thể có chuyện gì sao?" Vân Chỉ thản nhiên đưa mắt nhìn Mộng nhi giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Ánh mắt chuyển đến nhìn Lạc Băng Tuyết bên cạnh, đôi mắt lộ vẻ khó hiểu.

   Lạc Băng Tuyết cười dịu dàng, vài bước đến lại gần Vân Chỉ. "Tỷ tỷ, phải là người quên Tuyết nhi rồi đấy chứ, Tuyết nhi lo lắng cho tỷ tỷ nên mới mời mà đến, hy vọng tỷ tỷ trách tội."

   Lần trước trong bóng tối nhìn thấy ràng, tại vừa nhìn thấy, trong mắt Lạc Băng Tuyết lóe lên chút kinh diễm rồi nhanh chóng biến mất, nàng biết người con trước mắt này khác mình chính ở dịu dàng, nàng là loại phụ nữ có khí chất hiếm có, cao quý mỹ lệ mà vẫn có vẻ quyến rũ xinh đẹp, sau khi tự so sánh nàng cảm thấy mình bị hạ thấp xuống.

   " có gì mà phải trách tội, nơi này có treo lệnh cấm, đến đây để ta bảo người mời dùng trà vậy." Vân Chỉ vội vã ra ngoài nên có tâm tư cùng người khác khách sao, câu lành lạnh làm cho Lạc Băng Tuyết cảm thấy hết sức khó xử, cũng biết nên tiếp tục như thế nào.

   "Vương phi làm sao có thể trách tội Lạc tiểu thư chứ! Vương phi, Lạc tiểu thư cực kỳ thân thiết nha, nhiều ngày qua mỗi ngày nàng đều mang thuốc bổ đến thăm, nhưng thân thể Vương phi thoải mái nên vẫn chưa có cơ hội nhìn thấy." Mộng nhi thấy dáng vẻ lạnh lùng của Vương phi, khẩn trương lại chuyện của Lạc Băng Tuyết.

   "Như vậy phải cảm ơn Lạc tiểu thư, Mộng nhi ở lại chiêu đãi, ta phải ra ngoài chuyến." Vân Chỉ vung tay căn dặn Mộng nhi, tùy tiện câu khách sáo rồi nhằm hướng cửa mà .

   Nhanh bước đuổi theo, khuôn mặt vì tha thiết mà cũng đỏ thêm vài phần: "Tỷ tỷ, vừa đúng lúc Tuyết nhi cũng phải ra ngoài, bằng để ta cùng tỷ tỷ ."

   Nhìn khuôn mặt trông ngóng như vậy Vân Chỉ biết sao cả: "Vậy thôi."

   Khi hai người đến đường lớn, thể ngờ lại khiến cho người ta xôn xao như vậy, hai màu trắng xanh đan xen, hai người thanh lệ nhàng như nước, tuấn mỹ tiêu sái như tiên, chính xác là đôi kim đồng ngọc nữ.

   Vân Chỉ làm như thấy ánh mắt bắn ra từ bốn phía, nhưng Lạc Băng Tuyết thể bình tĩnh như vậy, xấu hổ lấy khăn tay giả vờ lau mặt che lại.

   "Nếu quen trước tiên ngươi cứ làm việc của ngươi , ta muốn đến chỗ trước ." Vân Chỉ tiếp tục thẳng, giọng điệu nhàn nhạt cho người bên cạnh chút tình người nào.

   Mặc dù có khăn tay che mặt nhưng Lạc Băng Tuyết vẫn nhanh chóng giải thích: " phải, có, hơn nữa, ta định đến tiệm may để lấy y phục đặt may, định đến trưa mới đến lấy, Tuyết nhi vẫn còn nhiều thời gian để dạo chơi với tỷ tỷ. " Dừng lại chút, nghĩ lại lời vừa rồi của Vân Chỉ, xoắn khăn tay lại lúng túng : "Cái kia, nơi tỷ tỷ muốn đến mà Tuyết nhi tiện cùng ta có thể đợi tỷ tỷ ở đây."

   Bình tĩnh nhìn người con ngay cả khi chuyện cũng phải cẩn thận này, trong ánh mắt Vân Chỉ mang theo tia tìm òi nghiên cứu, nhưng lại phát ra điều gì, bất đắc dĩ : "Cũng có gì bất tiện, nếu ngươi muốn cùng cùng . Hơn nữa, tại được gọi ta là tỷ tỷ, gọi là Vân công tử hoặc cái gì tùy ngươi."

   Lạc Băng Tuyết sợ hãi đồng ý, tiếp tục theo nàng, mãi đến quán trà, vừa đúng là quán trà mà ngày đó Vân Chỉ và Công Ngọc Viêm Bân đánh cược.

   Hai người đến ngồi ở vị trí gần cửa sổ, Tần Lãng sớm chờ ở nơi đó.

   "Tần Lãng, tại mọi chuyện chuẩn bị đến đâu rồi?" Vân Chỉ cũng giới thiệu Lạc Băng Tuyết, vừa đến liền vén áo lên ngồi đối diện Tần Lãng.

   Nhìn thấy cuối cùng Vân Chỉ cũng xuất , khuôn mặt tuấn tú vốn dĩ lạnh lùng chợt lộ ra nụ cười nhàng. Ánh mắt thản nhiên nhìn về Lạc Băng Tuyết phía sau lưng Vân Chỉ, lựa chọn coi như nhìn thấy.

   Bày ra xấp giấy tờ, Tần Lãng bắt đầu báo cáo kết quả cách khái quát: "Đây là khế ước hợp tác của 99 cửa hàng phố Hoa Liễu này, nhưng có nhà chịu hợp tác, ta cũng bắt đầu ép họ theo cách ngươi bảo rồi. Thương hội cũng bắt đầu bày tỏ thái độ, nhìn tình huống này trong hôm nay có thể thu mua toàn bộ."

   Lạc Băng Tuyết hơi ngạc nhiên, người đàn ông lạnh lùng trước mặt này nhìn qua rất lạnh lùng, nhưng khi đối diện với người con này ánh mắt lại lộ ra ôn nhu. Chẳng lẽ Vương phi ra ngoài là để gặp người đàn ông này sao! Vậy Uyên phải làm sao bây giờ!

   Sau khi nghe xong, Vân Chỉ nhíu mày gật đầu, sau đó cùng Tần Lãng bàn bạc chi tiết, trong lúc đó thỉnh thoảng nhìn Tần Lãng với ánh mắt tán thưởng, người này quả nhiên là có năng khiếu buôn bán, hẳn chỉ cần tiếp xúc vài ngày mà có thể nghĩ ra nhiều phương án buôn bán như vậy, rất có tiền đồ!

   Lạc Băng Tuyết ngồi ở bên ngơ ngác nhìn hai người bàn bạc chính , trong lòng vô cùng ngạc nhiên, Dự Vương phi khỏi bệnh này quả nhiên rất đáng ngạc nhiên, những mặc nam trang ra ngoài bàn chuyện buôn bán mà lại còn dựa gần vào người đàn ông khác như vậy, hoàn toàn giống với hành vi của những người phụ nữ có chồng khác!

   Đúng lúc cảm thấy buồn bực xấu hổ được lời nào, ngay khi vừa ngẩng đầu lên đột nhiên thấy Mặc Kỳ Uyên xuất , chỉ thấy lúc này hai tay nắm chặt, vẻ mặt phẫn nộ, hai mắt giống như sắp phun lửa dáng vẻ kia có thể thấy vô cùng tức giận, hoặc có thể cực kỳ ghen tuông.

   Ánh mắt Lạc Băng Tuyết trở nên tối sầm, cực kỳ để ý sao? Trước đây cho dù có chuyện gì xảy ra đều cố gắng che giấu cảm xúc chân của mình, nhưng giờ bất ngờ đối mặt với Uyên như vậy, lại nhìn thấy vẻ mặt phẫn nộ của hẳn! Người Uyên thích chính là Vương phi của sao!

   "Nương tử ~!" thanh quái dị lập tức cắt đứt cuộc trò chuyện của hai người, thậm chí là thu hút chú ý của toàn bộ mọi người trong quán trà.

   Mọi người đem ánh mắt đổ dồn về đám người bàn này, suy đoán xem có phải vừa rồi Dự Vương gọi nương tử có phải là người con mặc áo xanh kia , hơn nữa thoạt nhìn qua quả nhiên xứng danh mỹ nữ nhu mì, Dự Vương phi trở nên thông minh hay sao!

   Vân Chỉ nghe thấy giọng , lại nhìn thấy Mặc Kỳ Uyên với vẻ mặt quấn quýt vô cùng nhiệt tình về phía nàng, đợi đến khi đến gần bên cạnh túm lấy áo , oán hận tiến lại gần lỗ tai của , thấp giọng : " cho phép gọi là nương tử, gọi ta Vân công tử."

   "Nương.....Vân công tử, có phải là cố ý đến đón ta !" Khuôn mặt lộ vẻ nghi ngờ nhưng sau khi Vân Chỉ buông tay ra vẫn ngoan ngoãn đổi cách xưng hô. Nhân lúc chuyện chút dấu vết tách Tần Lãng sang bên, dính chặt lấy Vân Chỉ giống như sợ nàng bị lấy mất.

   Lúc này tâm tình Mặc Kỳ Uyên vô cùng tốt, vừa rồi ngồi bàn công việc ở bên cửa sổ quán trà đối diện, lại vừa hay nhìn thấy Vân Chỉ cùng với tên đàn ông này cùng nhau tựa vào dường như vô cùng thân thiết, với góc nhìn của hai người này chính là liếc mắt đưa tình, quan hệ quá mức thân thiết làm cho người khác cảm thấy vô cùng chướng mắt! Vừa ra khỏi cửa mà tìm đàn ông rồi, có phải thực coi tướng công "ngốc nghếch" là này chỉ để trang trí thôi sao!

   "Cái gì mà nương Vân công tử! Ngươi ngồi sang bên cho ta, đừng quấy nhiễu ta làm việc chính !" Cố gắng né tránh Mặc Kỳ Uyên cứ tiếp tục dán lên người, nhưng dù có mặc kệ thế nào cũng xong nên đành phải buông tha. Vân Chỉ nâng trán, thế nào mà đột nhiên kẻ ngốc này lại xuất ở đây!

   Mà trong lúc này, mọi người trong quán trà sợ ngây người, chẳng lẽ Dự Vương gia ngốc nghếch này cũng thích đàn ông! Hơn nữa, cũng chịu thua kém người khác! Xem ra, thị hiếu của hoàng thất rất khác người nha!

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 21: Phố Kim Thiên


   "Ta đến đây chỉ là tùy tiện dạo mà thôi, hề đến Di Hồng Viện nha...., ta muốn vì ngươi mà thủ thân như ngọc! Ngươi có nên thưởng cho ta !" Vừa chuyện vừa đồng thời cố gắng dính chặt lấy Vân Chỉ hơn, hơn nữa còn ngừng cố gắng tách Tần Lãng ra xa hơn làm thiếu chút nữa ngã xuống đất.

   Tần Lãng oán hận nhìn về phía con bạch tuộc Mặc Kỳ Uyên dính chặt lấy Vân Chỉ, lại nhìn thấy Vân Chỉ hề cố gắng tránh né đôi mắt càng tối sầm, đành phải lẳng lặng thay đổi chỗ ngồi.

   "Xem ra tại hạ đến đúng lúc a!" Giống như cảm thấy tình cảnh còn chưa đủ loạn, thanh phát ra từ phía Công Ngọc Viêm Bân thành công đón nhận được ánh mắt kịch liệt từ mọi người bàn.

   Nghi ngờ đưa mắt nhìn Mặc Kỳ Uyên ngồi cực kì gần Vân Chỉ, Công Ngọc Viêm Bân tùy ý chọn chỗ ngồi xuống.

   " ngờ là nơi này náo nhiệt như vậy, nếu mà ngại thêm người như tại hạ !" mặt mang theo vẻ mặt tươi cười ngàn năm đổi, ánh mắt liếc nhìn đến bản khế ước bàn: "Công tử thương lượng chuyện thu mua cửa hàng sao?"

   Tùy ý lấy tờ giấy rồi mở ra xem, trong lòng kinh ngạc, ngờ là trong khoảng thời gian ngắn như vậy mà có thể khiến đại bộ phận cửa hàng phố Hoa Liễu bán đứt cho mình! Nếu phải là lúc trước là nắm chắc phần thắng tại có lẽ sắp phải thua là điều phải nghi ngờ gì nữa!

   "Làm sao vậy, Công Ngọc công tử vì đánh cược mà đến hay sao! Tuy rằng thời hạn mười ngày ước hẹn chưa đến nhưng tại có thể thực lần đánh cược này rồi!" Đem Mặc Kỳ Uyên quấn lấy nàng vứt sang bên, mặt Vân Chỉ mang theo vẻ khí, mỹ lệ, và vô cùng kiên định, khóe miệng lóe ra nụ cười đầu tiên trong những ngày gần đây, khiêu khích nhìn Công Ngọc Viêm Bân. Nếu đến đây vừa đúng lúc nên kết thúc toàn bộ việc này lại, tại thời gian của nàng rất cấp bách.

   Đều thu mua được rồi sao? Toàn bộ 100 cửa hàng phố Hoa Liễu mà trong tám ngày ngắn ngủi đều chấp nhận bán đứt sao?!

   thể, tuyệt đối có khả năng, vẫn còn hiệu thuốc bắc lấy danh nghĩa ra dặn dò chưởng quầy, cho dù có chuyện gì cũng thể đồng ý, người này tuyệt đối là lừa !

   Thu lại vẻ mặt kinh ngạc, Công Ngọc Viêm Bân cười : "Vậy để cho tại hạ nhìn thành quả của các hạ chút, cũng nên để cho tại hạ chịu thua cách tâm phục khẩu phục đúng ?"

   "Đây là khế ước hợp tác của 23 thanh lâu, 19 tửu lâu, 17 quán trà, 11 ngân hàng tư nhân........" Vừa lúc mọi người còn trợn mắt há hốc hốc mồm Vân Chỉ đem xấp giấy trắng mực đen ném đến trước Công Ngọc Viêm Bân, bình tình giống như là kiểm kê gà con vậy, "........8 khách điếm, tổng cộng là 99 cửa hàng."

   Nghe thấy con số 99 này, cuối cùng Công Ngọc Viêm Bân có thể yên tâm thở ra hơi, như này vẫn phải là chưa đến 100 hay sao!

   "Vị công tử này có thể trong khoảng thời gian ngắn mà thuyết phục được 99 chưởng quầy quả khiến tại hạ phải nhìn với cặp mắt khác, nhưng dân chúng Mặc Kỳ quốc đều biết phố Hoa Liễu này có 100 cửa hàng, biết là có phải còn cửa hàng hay là bị công tử lãng quên nha!" xong liền có cảm giác như người thua đến nơi trong nháy mắt chuyển thành thắng nên Công Ngọc Viêm Bân cười càng thêm tươi đẹp.

   Sớm biết là như vậy! Vân Chỉ cười cách quỷ dị nhìn đối phương, "Làm sao có thể quên chứ! Nhưng mà tiệm thuốc này quả là cố chấp, nhận thời cuộc, tại hạ đành phải dùng đến chút kế sách để đưa vào khuôn khổ rồi."

   Mở tờ giầy còn lại trong tay ra đưa đến trước mặt , Vân Chỉ đứng lên, hai tay chống xuống bàn, cúi người xuống hai mắt sáng quắc nhìn chằm chằm đối phương: "Đây là nhắc nhở của thương hội đến tiệm thuốc bắc này, thương hội là do 99 chưởng quầy hợp lại thành lập, được Bộ Hộ chứng nhận và trao quyền, họ có quyền xử lý đến toàn bộ chuyện liên quan đến lợi ích thương hội. tại hiệu thuốc bắc chỉ có hai lựa chọn, là di chuyển nơi khác hoặc là bắt buộc phải đồng ý, Công Ngọc công tử chọn cái nào đây a?"

   Mặc Kỳ Uyên hai mắt sáng rực nhìn người con tỏa ra vô số hào quang trước mắt này, lúc này nàng vài câu mà bị khơi mào lửa giận, hơn nữa cũng hiếm có người đàn ông nào có được khí thế áp bức người khác như nàng. Giờ khắc này, nàng là trung tâm ở đây, tất cả hào quang đều tụ lại ở nàng, như trận lửa cháy rừng rực, làm cho người khác tự chủ mà phải chú ý đến.

   hiểu sao, từ đáy lòng lại nảy sinh cảm giác muốn giấu nàng khỏi nơi này, lâu lắm rồi mới lại có suy nghĩ của đứa trẻ như vậy.

   Công Ngọc Viêm Bân bị khí thế mạnh mẽ của người con làm cho nửa chữ cũng thốt ra được, cái miệng quên cả khép lại, là ai mà lại bị người khác dùng đến biện pháp này để đưa vào khuôn khổ chứ! đúng, hình như vừa rồi trong lời của nàng hình như đoán ra được mới đúng là chủ nhân chân chính của cửa hàng thuốc bắc kia rồi!

   Ánh mắt dám tin nhìn thẳng vào đôi mắt như nhìn thấu tất cả mọi chuyện, con ngươi màu lam tràn đầy ý cười, so với ngọn đèn càng vô cùng chói mắt.

   Ủ rũ cười tiếng, Công Ngọc Viêm Bân hoàn toàn nhận thua: "Thôi, ta chịu thua, tại ta có thể thay hiệu thuốc bắc kia kí khế ước hợp tác. Hai năm tiếp theo, ngươi muốn ta làm cái gì, chỉ cần ta có thể làm nhất định đáp ứng."

   Người có năng lực như vậy cho dù bị thua cũng cảm thấy quá dọa người, Công Ngọc Viêm Bân cười hào phóng, nhìn Vân Chỉ bằng ánh mắt thưởng thức. " tại có thể cho tại hạ cách xưng hô được chưa?"

   "Gọi ta là Vân Kim là được rồi, ngày mai, phố Hoa Liễu này đổi thành phố Kim Thiên! Đến lúc đó hy vọng Công Ngọc công tử đến cổ vũ!" Vốn dĩ là nhìn trúng tài hoa của Công Ngọc Viêm Bân, lúc này Vân Chỉ nở nụ cười hoàn toàn trái ngược lúc này, nàng thực muốn kết giao với vị bằng hữu này.

   "Nếu ta thua việc ấy chỉ là chuyện , tất nhiên là ta có thể làm được. Vậy hôm nay tiện đây ta mời các vị ăn cơm để chúc mừng Vân huynh khai trương phố Kim Thiên!"

   "Vậy phải đa tạ Công Ngọc huynh rồi!" Vân Chỉ ôm quyền cười, có người mời khách cũng đỡ được cho mình ít tiền.

   Nhìn hai người cười qua cười lại như vậy, trong lòng Mặc Kỳ Uyên xuất cảm giác được tự nhiên, tại sao khi đối diện với nàng lại thể cười sáng lạn như vậy! Hơn nữa cái tên Công Ngọc Viêm Bân này, thua giữ ý tứ chút mà còn ở trong này khoe khoang đỏm dáng nữa chứ!

   Mọi người quyết định nơi khác mà ngồi dùng bữa ở đây luôn.

   Lúc tiểu nhị qua, Công Ngọc Viêm Bân muốn đóng vai chủ gọi món ăn lại bị giọng cản trở.

   "Để ta cho! Ta biết Vân công tử thích ăn gì!" xong đợi mọi người kịp phản ứng liền mở miệng ra đống tên đồ ăn: "Canh bào ngư, phượng hoàng hầm cách thủy, rồng ôm trứng phượng, vây cá xào nấm, gà xào trân châu, thịt bò xào ngũ sắc,...."

   "Có phải ngươi muốn ăn xong rồi chết đúng !" Vân Chỉ trừng to hai mắt quát Mặc Kỳ Uyên miệng lưỡi lưu loát. nàng thể nghe tiếp được nữa, nàng chưa từng nhìn thấy tên phá gia chi tử nào như này, chẳng lẽ thất bại của cuộc đời nàng chính là làm Dự Vương phi của cái tên Uyên ngốc nghếch này sao? được, khi nào trở về phải nắm lấy quyền điều hành tiền bạc về tay mình, nếu để tiếp tục như vậy còn gì nữa!

   "Vậy cho mỗi người chén cháo tổ yến , cứ như vậy , ta sắp chết đói đến nơi, làm đồ ăn nhanh lên!" Nghe thấy giọng Vân Chỉ ngăn lại, Mặc Kỳ Uyên thức thời dừng lại, nhìn chằm chằm Công Ngọc Viêm Bân cách đầy ý, : "Công Ngọc công tử muốn mời khách khẳng định là phải mang đầy đủ bạc đúng !"

   Từ khi Mặc Kỳ Uyên bắt đầu mở miệng chuyện, Công Ngọc Viêm Bân biết thế nào cũng gặp xui xẻo, lúc này sau lưng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, xem ra hiệu thuốc bắc kia nên bán cho Vân Kim thôi nếu đủ bạc mà trả tiền mất.

   "Đầy đủ, đường nhiên là đầy đủ, mọi người, khụ khụ, cứ ăn vui vẻ !" Công Ngọc Viêm Bân run run trả lời, nhưng cười đến mức so với khóc còn khó coi hơn, tại nghiến răng nghiến lợi nuốt cục tức này vào bụng, hôm nay cũng đâu có trêu chọc gì đến tên nam nhân phúc này đâu mà như thế xui xẻo cứ kéo đến vậy!

   Trong lúc ăn cơm, Mặc Kỳ Uyên liên tiếp gắp đồ ăn cho Vân Chỉ, bày ra thế trận giống như muốn đem hai người đàn ông bên cạnh sang hẳn bên.

   Vân Chỉ gì nhìn về phía người đàn ông vô cùng ân cần ngồi bên cạnh nàng lúc này, cái tên Uyên ngốc nghếch này hôm nay phải chịu kích thích gì sao!


   Chương 21: Ngày đẹp trời.


   Sau khi bắt nạt Công Ngọc Viêm Bân, đến lúc trời chạng vạng tối đám người mới cùng nhau hồi phủ.

   dọc đường , Mặc Kỳ Uyên bất chấp ánh mắt cảnh cáo của Vân Chỉ vẫn cứ dính chặt lấy nàng, mặt khác kéo dài khoảng cách với hai người phía sau ra xa lắc.

   Lúc này hai mắt Lạc Băng Tuyết nhìn chằm chằm vào hai bóng người kề cận nhau phía trước, trong mắt biểu lộ ghen tị và phẫn nộ cách ràng. Hôm nay từ lúc Uyên xuất có coi trọng liếc nhìn nàng lấy cái, từ đầu đến cuối, trong mắt chỉ có mình tỷ tỷ! Vì cái gì mà lại như vậy, chẳng lẽ so với tỷ tỷ nàng kém cỏi hơn rất nhiều sao! tại, nàng dám khẳng định xem rốt cuộc địa vị của chính mình trong lòng Uyên là như thế nào, tại nàng bắt đầu cảm thấy sợ hãi, sợ hãi Uyên vĩnh viễn lãng quên nàng bên.

   Dự Vương phủ

   Trời tối đen, lúc này Vương phủ vô cùng yên lặng, nơi này giống với những gia đình quan lại khác, thường xuyên có ca múa tiệc tùng, vì chủ nhà ngu dại nên nào có người nào lại tổ chức tiệc tùng ở đây chứ. Cho dù giờ Dự Vương phi khỏi bệnh nhưng cũng để ý chuyện bên ngoài, hoàn toàn xem mình là người ngoài cuộc, mà bọn người dưới trong Dự Vương phủ muốn lại gần nhìn Dự Vương phi đều bị lạnh lùng cao ngạo của nàng đuổi ra rất xa, trực giác mách bảo người khác được đến gần.

   bóng màu trắng xuyên qua trong đêm tối với tốc độ rất nhanh nhưng vẫn vô cùng ung dung thoải mái.

   Vân Chỉ mang theo bọc màu xanh lập tức đến sân hẻo lánh trong phủ, khi đến nơi đó quả nhiên nhìn thấy người mặc đồ đen đứng chờ ở đó.

   đứng bên cạnh áo, trang phục màu đen bay lên bay xuống, dáng người cao ngất mạnh mẽ được phản chiếu dưới ánh trăng càng khiến thân thể trở nên cường tráng, chiếc mặt nạ màu vàng càng làm cho người khác có cảm giác thần bí khó tả, hiểu sao, Vân Chỉ nhìn thấy hình ảnh mặt nạ màu vàng phản chiếu mặt nước kia trong đáy lòng lan ra chút cảm giác ấm áp.

   Cảm giác được tồn tại của Vân Chỉ, Cực Thiên chậm rãi xoay người, đôi môi mỏng dưới ánh trăng chậm rãi nhếch lên, cười như vậy là mị hoặc lòng người.

   "Giờ khá hơn chút nào chưa?" Vẫn là giọng trầm thấp hùng hồn như vậy thế mà lại có tác dụng trấn an lòng người như vậy.

   Biết nhắc đến chuyện tình ngày hôm ấy, trong con ngươi lại tụ tập hận ý dâng tràn, nhưng ngay sau đó bị nàng cố gắng áp chế lại.

   Giống như muốn đắm sâu vào đôi mắt đen đầy quan tâm kia, Vân Chỉ cúi xuống né tránh : "Hôm nay ta muốn gặp ngươi là để tiếp tục bàn luận chuyện lần trước. Binh phù ta mang theo, chỉ là tại điều kiện của ta thay đổi."

   "Điều kiện gì?" Cực Thiên chọn tảng đá bên cạnh ao cá mà tự nhiên ngồi xuống, rồi hướng về phía Vân Chỉ ngoắc tay, ý bảo nàng cùng ngồi xuống chuyện.

   Do dự lúc, Vân Chỉ vẫn đến ngồi xuống, hai mắt nhìn mặt nước, : "Hàng động của các ngươi, ta cũng muốn tham dự vào, toàn bộ tài lực cần thiết ta dốc toàn lực đóng góp. Tuy nhiên sau khi kết thúc, lão bà kia phải chết dưới tay ta."

   Quay đầu nhìn về phía gương mặt đầy thù hận và bi thương kia rồi quay mặt , trong lòng Cực Thiên xẹt qua tia đau lòng, người con tốt đẹp như vậy nên gánh vác thù hận như vậy, nếu mà có thể, nguyện ý gánh thay nàng toàn bộ.

   "Những lời ngươi , ta đều có thể đồng ý, nhưng trong quá trình cần ngươi lộ diện, cuối cùng nhất định ta đem lão bà đó đến trước mặt ngươi để ngươi giải hận."

   Mạnh mẽ quay đầu lại, Vân Chỉ có vẻ có chút kích động: " được! Ta nhất định phải tham dự, nếu mà ngay cả điểm ấy ta cũng làm được ta còn cái gì mà vì mẫu thân báo thù, như thế ngay cả bản thân ta cũng thể tha thứ cho chính mình!"

   Nhìn người con quật cường trước mắt, lúc này nàng chỉ muốn báo thù, hoàn toàn đúng theo ý , hơn nữa nàng cũng nề hà việc gi. Cánh tay khẽ động, muốn ôm lấy người bên cạnh vào lòng, cho nàng chỗ dựa, có lẽ như thế nàng cảm thấy mệt mỏi như vậy nữa.

   Dưới lớp mặt nạ màu vàng, trong con ngươi màu đen tràn đầy ôn nhu, đau lòng, thiếu chút nữa Vân Chỉ muốn rơi vào đó mà thể tự thoát khỏi được.

   Ho tiếng, Vân Chỉ đưa tay ra lấy bọc quần áo màu xanh bên cạnh đặt lên đùi rồi mở ra, bên trong là cái hòm kim loại, nhưng nó lại khác hoàn toàn những cái hòm bình thường khác, bên ngoài nó có khóa, mà được hàn kín lại.

   "Mật mã để mở hòm là 1026, ngươi cứ làm theo các bước như thế này có thể mở hòm ra." Vân Chỉ vừa giải thích vừa làm mẫu mở hòm ra cho xem. Đây là loại mật mã nàng làm quá cẩn thận, tuy nhiên phải là cực kỳ chặt chẽ vẫn có thể để những thứ quan trọng bên trong.

   Cực Thiên vô cùng ngạc nhiên nhìn cái hòm dưới tay đột nhiên mở ra, bên trong ràng hai cái binh phù.

   "Làm sao lại có thể có hai cái binh phù?" Cầm lấy binh phù do đôi bàn tay khéo léo tinh xảo của người thợ làm ra, sau khi xem xong, trong lòng vô cùng mừng rỡ.

   "Đây là do Tiên hoàng trước khi lâm chung giao cho phụ thân ta, có lẽ là có tác dụng gì đó."

   "Đương nhiên là có tác dụng, có tấm binh phù này đại bộ phận Ngự Lâm quân trong cung cũng có thể sử dụng!" Cực Thiên vô cùng vui mừng, ngờ rằng Thiên Đại đại tướng quân lại được Tiên hoàng coi trọng như vậy, có tấm binh phù này, cơ hội chiến thắng của bọn họ trở nên lớn hơn rất nhiều.

   "Như vậy tốt rồi." Nhìn người đàn ông đối diện lúc này lại cười tươi sáng lạn trông giống như đứa trẻ làm cho sương mù trong lòng Vân Chỉ tan ít.

   Áp chế vui mừng lại, Cực Thiên như vừa nhớ ra cái gì trong đầu: "Ngày 26 tháng 10, hôm nay là sinh thần (sinh nhật) ngươi?"

   Giật mình nhìn về phía người đàn ông bên cạnh, ngờ đến lại cẩn hận như vậy!

   Bình tĩnh gật đầu, Vân Chỉ khẽ cười : "Hôm nay coi như là sinh nhật ta, Công Ngọc Viêm Bân mời khách, coi như là mừng sinh nhật cho ta."

   "Ngươi chờ chút!" Để lại câu, khi Vân Chỉ còn chưa kịp phản ứng bóng đen sớm biến mất trong màn đêm.

   Tuy nhiên sau lúc, lại thấy quay về mang theo cái cặp lồng thức ăn trở về, để rượu và thức ăn lên tảng đá, dưới ánh trăng uống rượu thú vị.

   "Ngươi cho rằng đây là nhà ngươi sao, tùy tiện làm đông làm tây! Đừng quên hỏi xem ta - chủ nhân của nơi này là có được hay chứ!" Vân Chỉ cười mắng, đối với cẩn thận chu đáo của người đàn ông này cảm thấy cực kỳ cảm động.

   Cực Thiên chỉ cười gì, rót ly rượu đưa cho Vân Chỉ: "Vì ban ngày biết được là sinh nhật ngươi cho nên tính, tại để ta được đơn giản chúc mừng ngươi ."

   Hai chén ngọc chạm vào nhau, thanh thanh thúy phát ra, hai người nhìn nhau cười, vừa ngẩng đầu uống rượu vào.

   Rượu ngon ngọt lành, tinh khiết, thơm ngon xẹt qua yết hầu, cực kì thoải mái, ngày tốt đẹp như vậy mà uống vài chén phí, Vân Chỉ quả là muốn uống say.

   A, rất buồn cười, trước đây nàng là ngàn chén say, bây giờ thay đổi thân thể liền trở nên mảnh mai như thế này. Có lẽ phải là say, có lẽ là mệt mỏi, kiếp trước kiếp này, chẳng lẽ cứ nhất định bắt nàng phải bận rộn nhiều việc như vậy sao! là, vì sao, trong lòng nàng từ đầu đến cuối đều trống trải như vậy, làm thế nào cũng thể lấp đầy được.

   Tươi cười vẫn đọng lại mặt, giọt nước mắt trong suốt chảy dọc theo đôi má bóng loáng xuống.

   cái tay nhàng xoa mặt nàng, mang theo yên ổn ấm áp của lòng người, lòng bàn tay thô ráp chậm rãi lau chùi hết giọt nước mắt kia, vô hạn thương tiếc.

   " cần phải đau khổ như vậy, mẫu thân ngươi hẳn muốn nhìn thấy ngươi như vậy."

   Nhìn vào cặp mắt màu xanh mông lung kia, Cực Thiên thở dài tiếng, trong lòng kìm lại được muốn hôn lên đôi môi kia.

   Giống như chuồn chuồn lướt kia, rồi trở nên ôn nhu lưu luyến, giống như muốn đem tất cả bi thương, thống khổ mà nàng cất dấu mang .

   Đại não Vân Chỉ mơ màng nhưng vẫn cảm nhận được nụ hôn mềm này, hề cự tuyệt, nàng cũng dần dần sa vào nụ hôn dịu dàng đó, tay tự giác vòng lấy cái cổ rắn chắc của , từ từ đáp lại.

   Hồ sen dưới ánh trắng, chỉ thấy đôi nam nữ triền miên dưới trăng, hấp dẫn chú ý của cá trong nước cùng vây lại xem.   Chương 23: Quỷ Vũ Nương Tử


   Mặt trời tươi đẹp mọc lên, biểu thị là ngày mới đến, sáng sớm mùa xuân đều rất náo nhiệt, chim hót hoa nở, sức sống vô hạn.

   Sau khi ngủ thẳng đến khi mặt trời mọc cao ba sào mới từ từ tỉnh lại, Vân Chỉ duỗi cái lưng mệt mỏi, đột nhiên phát ra lâu rồi nàng mới có giấc ngủ ngon như vậy.

   Trong tay cảm giác có cái gì đó lạnh như băng, cầm lên xem, hóa ra là cây sáo ngọc trong suốt.

   Hồi tưởng lại chuyện tối qua, trong đầu ra hình bóng to lớn kia, dáng người cao to, nhất định dưới tấm mặt nạ màu vàng cũng là tuấn mỹ vô song.

   Tối hôm qua biết là nàng bị rượu làm say hay là bị dịu dàng của làm say. Chỉ nhớ sau đó nàng dựa đầu vào bờ vai vững chắc của nghỉ ngơi, nghe bên tai: "Nhớ kĩ điều này, cất kỹ cây sáo ngọc này, nếu có chuyện gì gấp xảy ra chỉ cần thổi lên, chỉ cần ta ở bên cạnh ngươi chắc chắn xuất ............"

   Rồi sau đó, hẳn là nàng ngủ thiếp , rồi sau chính ôm nàng về. Vân Chỉ hiếm có lúc mà hai má đỏ bừng, ngờ đến là có lúc mình lại phóng túng như vậy, tuy nhiên, người đàn ông ưu tú tuấn lãng như vậy, bất kỳ người phụ nữ nào cũng rất khó để mà động tâm.

   Sau khi rửa mặt xong, Vân Chỉ lại mặc nam trang để chuẩn bị xuất môn, phố Kim Thiên này vừa thành lập nên có rất nhiều việc nàng cần phải đến xem.

   Phố Kim Thiên chính là của cải số của nàng, đồng thời cũng là cây trụ của nàng. Từ xưa đến nay, tiền tài đều là thế lực lượng khinh thường, chỉ cần nắm giữ được xu hướng kinh tế ở đây, nhân tiện nắm giữ hơn phân nửa tài nguyên của địa phương, nếu tiếp tục phát triển có thể mạch máu của nền kinh tế, phá hủy quốc gia cũng phải là có khả năng.

   Mấy ngày sau, đông đảo dân chúng Mặc Kỳ quốc ở phố Kim Thiên đều truyền miệng nhau rằng, trong đêm thu hút chú ý của bốn phương tám hướng, giờ tất cả mọi người đều biết phố Hoa Liễu huy hoàng trước kia bị bán đứt cho người đàn ông tên là Vân Kim, từ sau đổi tên thành phố Kim Thiên, các chủ quán ban đầu đều thay đổi nhưng nay đều chỉnh đốn nội bộ.

   Nổi tiếng đến mức mà người bình thường, hoặc là kiếm khách, hoặc là các nhân sĩ lúc trước hoành hành ở phố Hoa Liễu nhưng nay đều bị khí thế thần bí của phố Kim Thiên dọa đến nơi đến chốn, về sau khi ra mắt phố Kim Thiên lại cang hấp dẫn chú ý của người dân khắp nơi, đều hy vọng mình có thể là người đầu tiên nhìn thấy đường xá phố Kim Thiên.

   nhiều qua trời đất tràn ngập sáng rực rỡ của mặt trời, thời tiết tốt như vậy quả là rất thích hợp cho việc mở cửa buôn bán. Lúc này phố Kim Thiên như bị cái lồng sắt che phủ, chỉ thấy nóc các cửa hàng từ đầu phố đến cuối phố đều bị lớp bụi màu đen che khuất, bên trong xảy ra chuyện gì trừ bỏ những người bên trong ra căn bản người ngoài thể biết được.

   Mà lúc này bên ngoài "lồng sắt" nhiều người thể tiếp tục bình tĩnh sớm tụ tập bên ngoài. Sau mấy ngày, mọi người tuy rằng có sốt ruột nhưng vẫn kiên nhẫn chờ đợi ở đó, hơn nữa phố Kim Thiên này vừa vặn phù hợp với sở thích của bọn họ, hôm nay là ngày lụa đen được dỡ bỏ, là ngày ra mắt phố Kim Thiên. Chỉ là ra mắt mà phải là khai trương nhưng lại có nhiều người chờ đợi như vậy.

   Đột nhiên có thanh vang vọng khắp bầu trời, gõ vào lòng người, đồng thời cũng đánh dấu ra đời của cái tưởng chừng biến mất!

   Cùng với tiếng pháo nổ đùng đoàng, trong khoảnh khoắc đó toàn bộ tro bụi băng gạc đều bay lượn trong trung, giống như chúc mừng thời khắc này đến.

   Trong nháy mắt có mảnh ánh sáng màu vàng làm chói mắt mọi người, so với ánh mặt trời cao càng chói lói sáng lạn! Mọi người tự giác kinh ngạc kêu thành tiếng. Lão bản phố Kim Thiên lại có thể hào phóng như vậy, tất cả phố Kim Thiên đều đường mạ vàng, người này phải có khí thế như thế nào mà mới dám làm như vậy, nếu buôn bán tốt toàn bộ chỗ này đều chưa chắc có thể dùng để bù lỗ nha.

   Kỳ là bọn họ quá đề cao Vân Chỉ, nàng đâu có nhiều bạc như vậy, cái nàng dùng là thuốc nhuộm màu vàng pha thêm chút vàng chế thành sơn, chỉ là người bình thường nhìn ra mà thôi.

   Mà cảnh tượng bên trong lại càng khiến mọi người kinh ngạc, phố Kim Thiên còn là dáng vẻ ban đầu nữa, bên trong những khoảng sân ban đầu đều được loại bỏ, chỉ còn lại vài cửa hàng, lầu các nhưng được xây dựng to lớn và huy hoàng hơn, cho dù hoàng cung đại nội cũng tuyệt đối thể tìm thấy những lầu các với kiểu trang trí như thế này, từ bên ngoài nhìn vào lộng lẫy như vậy khung cảnh bên trong nhất định càng có sức hấp dẫn vô cùng rồi!

   Khu vực rộng lớn nhất vẫn thi công, trong lúc này để dấu nơi đó nên dựng sân khấu , đó có mấy người đứng.

   Đợi lâu sau, ánh mắt mọi người mới dần bình tĩnh trở lại, để ý đến bọn họ. Vân Chỉ hài lòng với tình hình tại, mấy ngày nay nàng đều ở trong phòng ra ngoài để lập kế hoạch, tại nàng muốn đem phố Kim Thiên trở thành con phố buôn bán giải trí tiên tiến nhất.

   Hắng giọng, Vân Chỉ cố gắng to hết mức có thể: "Các vị hương thân phụ lão, các vị khách quan, phố Kim Thiên này là do Vân mỗ tân trang chỉnh đốn lại, các chưởng quầy vẫn là các chưởng quầy. Tuy nhiên tại phố Kim Thiên phát triển phạm vi rộng lớn hơn, cần nhiều nhân tài, mưu sĩ, bây giờ tại hạ tuyên bố thông báo tới các vị, nếu các vị để ý đến phát triển của phố Kim Thiên, phân biệt tuổi tác địa vị. Hy vọng các vị hương thân truyền miệng, cụ thể các chức vị chiêu hiền đều được viết ràng giấy, vị nào có ý có thể lên đài báo lại danh tính."

   Lúc này, dưới đài tràn ngập vui vẻ và vô cùng náo nhiệt, ai chú ý đến Công Ngọc Viêm Bân ngồi đài, hai mắt nhìn chằm chằm vào cái bố cáo màu đỏ dán tường, trong lòng ra sức nguyền rủa Vân Chỉ, đúng là bị mù mới có thể cho rằng Vân Chỉ là người dễ đối phó, đời này vô gian bất thương, vô thương bất gian, xem ra hai năm tới bị tên thương nhân này lợi dụng triệt để rồi!

   Quả nhiên ngay lúc Công Ngọc Viêm Bân còn lo lắng yên bên dưới bên cạnh tờ bố cáo vang ra những thanh.

   "Mau nhìn xem! Mau nhìn xem! Ở đây có chiêu mộ cả đại phu, chính Công Ngọc công tử tự mình truyền thụ nha! Trời ạ, vậy chẳng phải được sớm tối ở cùng Công Ngọc công tử sao!" Mỗ nữ bày ra dáng vẻ hoa si, lúc này sớm bay bổng với mơ mộng của mình rồi.

   "Đừng nghĩ xinh đẹp là được, cầu phải có sẵn cơ sở dược lý." người khác lạnh lùng cắt ngang, nhưng đột nhiên có tiếng thét chói tai vang lên: "A! Cái này! Tuyển chọn vũ nữ xinh đẹp, người nào ưu tú có thể được ôm hoặc hôn Công Ngọc công tử! Ta muốn ta muốn !"

   Cả đám nử tử hoa si giờ phút này sớm kìm nén lại được, tất cả đều muốn lên đài, các nam nhân vừa mới chen lấn lên, vừa thấy cảnh này lại bị quyến rũ quyến rũ, những người mà vừa rồi còn châm chọc khiêu khích đối với các lúc này đều phải lùi ra xa.

   Vân Chỉ nhàn nhã uống trà, nhìn những người ngừng báo danh đài, khóe môi hơi cong cong lên.

   Đột nhiên, đài xuất mặc váy đỏ bay vào, người nọ mặc bộ váy đỏ xinh đẹp nhảy múa, nhảy lên đài, hai lời liền đặt chân nhảy múa, điệu múa xinh đẹp kia dáng người mềm mại như tơ lụa kia theo gió mà lay động, lại vừa như nước chảy vào chảy ra, bài múa kì lạ rất khác biệt, xoay người liên tiếp, bay lượn gian, trông nàng giống như biểu diễn, hoa bay loạn giữa trung, rơi xuống làm mọi người hoa mắt.

   Mọi người ở đây bị màn trước mắt này dọa sợ ngây người, Vân Chỉ nghi ngờ, ai vậy, người có khả năng đặc biệt như vậy nàng nhớ là có mời đến khiêu vũ giúp vui nha, hơn nữa, như dáng múa tuyệt đỉnh như vậy hẳn phải là vũ nương, nếu thế càng đâu dễ dàng có thể mời được.

   Nán lại nhìn người phụ nữ cách đó xa như định múa xong rồi chết, Vân Chỉ định đứng dậy đến nghênh đón lại bị diện mạo kinh hãi dọa cho đứng yên tại chỗ, chỉ thấy khuôn mặt trái xoan vốn dĩ phải hoàn mỹ nay lại bị hai vết sẹo lớn bắt mắt bao trùm, mặt đầy các nếp nhăn, đâu có giống với dáng người xinh đẹp của nàng ta chút nào cả!

   "Quỷ Vũ Nương Tử!" Liễu Yên đứng bên người Vân Chỉ hô lên tiếng, có chút dám tin!

   Chương 24: Như thế nào lại là ngươi.


   Quay đầu nhìn về phía Liễu Yên, nghi ngờ : "Quỷ Vũ Nương Tử là ai?"

   Rất dễ dàng để bình tĩnh lại, Liễu Yên liếc mắt nhìn Vân Chỉ cái, ngờ đến đời còn có người biết Quỷ Vũ Nương Tử là ai....

   "Quỷ Vũ Nương Tử là vũ cơ có thể múa những điệu múa tuyệt đẹp nhất đời, vô cùng kinh động. Thậm chí nàng còn có thể khiến người khác mất ý thức trước điệu múa của nàng, tùy ý bài bố. Hai mươi năm trước, Quỷ Vũ Nương Tử là vũ nữ thanh lâu nổi tiếng thiên hạ, ít nhiều cũng có các hoàng tộc sĩ đều đòi gặp bằng được người phụ nữ này, cầu nàng thể năng lực của mình. Đáng tiếc tính tình Quỷ Vũ Nương Tử cao ngạo, mặc kệ là ai đều bị nàng từ chối ngoài cửa, nàng , trong thiên hạ này ai biết thưởng thức điệu múa của nàng, những người đến xem nàng nhảy múa đều chỉ tham lam muốn nhìn dung mạo và vũ điệu của nàng. biết vì sao, trong đêm, nàng tự hủy dung rồi biến mất, về sau ai còn biết Quỷ Vũ Nương Tử ở đâu."

   Sau khi Liễu Yên xong thở dài tiếng, hai mươi năm trước, khi nàng vẫn còn là đứa trẻ, trong lần vô tình được nhìn thấy bài múa liên khúc của Quỷ Vũ Nương Tử, dáng vẻ phong hoa tuyệt đại như vậy mà giờ lại là nhan hủy sắc suy.

   ra là nhân vật truyền kỳ như vậy, sau khi xong chuyện xưa Vân Chỉ xoay người nhìn về người phụ nữ phía bên kia, lại bị màn làm cho dở khóc dở cười.

   Lúc này Quỷ Vũ Nương Tử trong miệng Liễu Yên để ý mọi người cười nhạo phía dưới, chính mình nhao nhao đòi được hôn Công Ngọc Viêm Bân, mà cũng cảm thấy thương cảm thay cho Công Ngọc Viêm Bân bị buộc phải ngừng lui về phía sau để bảo toàn trong sạch, người này ràng là lão bà bà hơn Công Ngọc Viêm Bân cả hai mươi tuổi, thế mà lại quang minh chính đại hướng về mỹ nam tử đòi được hôn, hoàn toàn là hình ảnh vô cùng khôi hai! A, nàng hẳn là cần chiêu mộ các vũ nương phía dưới nữa rồi, nên cất tờ bố cáo này thôi!

   Vân Chỉ tươi cười đến bên cạnh hai người giằng co, trực tiếp coi như nhìn thấy ánh mắt cầu cứu của Công Ngọc Viêm Bân, hướng về phía Quỷ Vũ Nương Tử cung kính hành lễ: "Có đúng bà bà chính là tiền bối Quỷ Vũ Nương Tử? Hôm nay đến phố Kim Thiên của ta là vinh hạnh của tại hạ!"

   "Cái gì mà Quỷ Vũ Nương Tử! Ta biết, ta vừa ý chính là nam hài tử trắng nõn này, có phải hay chỉ cần khả năng múa ưu tú đều có thể hôn lên mỹ nam tử này!" Vượt ra ngoài dự kiến của Vân Chỉ, người phụ nữ trước mặt này trước tiên phủ nhận thân phận, ăn thô lỗ khôi hài, giống như nữ đại vương.

   Vân Chỉ cười sợ cái múi, đồng tình nhìn về phía vẻ mặt xoắn xuýt của Công Ngọc Viêm Bân: "Ách, như thế này , cái kia bà bà cứ tiếp tục, tại hạ quấy rầy."

   đợi đến khi Vân Chỉ tránh ra, cái bóng màu đỏ kia liên tục xông về hướng Công Ngọc Viêm Bân, đôi môi đỏ tươi thiếu chút nữa đặt lên được khuôn mặt sạch của Công Ngọc Viêm Bân.

   Sử dụng tất cả vốn liếng khinh công để né tránh nhưng làm thế nào cũng thể tránh khỏi bóng dáng màu đỏ kia, phẫn nộ nhìn Vân Chỉ đứng bên xem diễn trò, bước nhanh ra sau lưng nàng, vừa túm lấy áo nàng sang bên để né tránh, vừa dùng giọng căm hận : " Ngự Hồn Bách Thảo Kinh, dùng để trao đổi trong sạch của ta!"

   Ngự Hồn Bách Thảo Kinh? Vân Chỉ hơi giật mình, nàng từng nghe qua, sách này ghi lại tất cả các phương pháp hạ độc và giải độc phức tạp, kì lạ, đan xen với nhau, phương pháp giải độc chỉ có người đọc qua sách mới biết, ra bản kinh thư này lại nằm trong tay !

   Ánh mắt khẽ lưu chuyển, Vân Chỉ đưa tay ngăn người phụ nữ cố gắng xông vào lại, khẽ cười : "Tiền bối, việc thơm môi này tại thể vội vàng, trước đó ôm cái với Công Ngọc công tử , dù sao trước nhiều người như thế này, người ta cũng ngượng ngùng phải ? nay tiền bối cũng mệt mỏi rồi, trước tiên đến phòng trong để tại hạ hảo hảo chiêu đãi . Hơn nữa ai cũng biết Công Ngọc công tử tinh thông mọi thứ cầm kỳ thi họa, có thể khiến ngâm thơ, vẽ tranh cho tiền bối như thế nào?"

   Được Ngự Hồn Bách Thảo Kinh rồi mà vẫn muốn dâng cái ôm! Lúc này rốt cuộc vẻ cao quý hoàn mỹ của có lẽ chỉ còn là hình tượng, hai mắt tức giận và xấu hổ nhìn về phía Vân Chỉ, ngươi dám đùa giỡn ta!

   Trợn mắt cái, truyền đạt ràng lại như vậy, dù sao cũng phải để nàng hôn ngươi, nhớ là đưa lại Ngự Hồn Bách Thảo Kinh cho ta!

   Ngay khi còn phẫn nộ, đột nhiên bị cú ôm tập kích nguy hiểm nhào qua khiến ngã ra mặt đất. Công Ngọc Viêm Bân vừa cố gắng đẩy bóng dáng màu đỏ đó ra vừa kêu gào than khóc trong lòng: "Vân Kim! Ngươi và Mặc Kỳ Uyên đều là hai tên gia hỏa phúc hắc đáng đánh đòn!"

   đài trở nên hỗn độn, trong lúc ai chú ý, trong mắt người nào đó lộ ra chút nhu tình.

   Ngày hôm nay, Vân Chỉ thu hoạch khá phong phủ, chỉ là do cái vũ cơ tiền bối đó đồng ý trở thành ma ma dạy múa của Di Hồng Viện, mà còn là quyển mà người đời đều cho rằng thất truyền Ngự Hồn Bách Thảo Kinh. Chẳng qua là có nhà vui cũng có nhà buồn, hôm nay Công Ngọc Viêm Bân tiền mất tật mang, mỗi ngày đều oán giận Vân Kim là gian thương, đây sắp thành lời đầu miệng của rồi.

   Đêm ngủ, ban ngày bận rộn cả ngày nhưng ban đêm Vân Chỉ vẫn bị mất ngủ, lúc này lại vô thức đến bên cạnh cái ao hôm trước gặp mặt với Cực Thiên, trong đầu khỏi ra hình ảnh dưới trăng ngày đó, khuôn mặt bất giác nở nụ cười mỹ lệ.

   Ngồi tảng đá bên cạnh ao, lấy ra cây sáo ngọc nhiều ngày nay nàng vẫn mang bên người, cẩn thận vuốt vẻ, ánh mắt tự giác trở nên ôn nhu.

   Cũng vài lần mặt trời lặn rồi mà vẫn chưa nhìn thấy , tại làm cái gì a, nếu, thổi cây sáo này lên có lẽ xuất .

   Nghĩ là làm, Vân Chỉ nhàng đặt cây sáo lên môi, thanh cứ thế từ từ truyền ra, khúc nhạc du dương uyển chuyển khiến người nghe cảm thấy vô cùng lưu luyến.

   Vân Chỉ nhàng khép hai mắt lại, tiếng sáo thổi trong đếm, bay lượn trong bầu trời đêm, trong đầu ra chính là chiếc mặt nạ màu vàng, dưới lớp mặt nạ, môi mỏng khẽ cười, dang hai tay về phía nàng.

   Nàng tin rằng, sau khi mở mắt ra, người trong đầu chắc chắn xuất trước mặt nàng.

   Thổi xong khúc nhạc, Vân Chỉ run rẩy từ từ mở hai mắt, run rẩy của hai hàng lông mi kia của nàng giống như biểu khẩn trương của thiếu nữ ngây ngô.

   "Nương tử, ngươi thổi khúc nhạc này dễ nghe!"

   Vừa mới mở mắt ra, Vân Chỉ bị dọa cho hoảng sợ, chỉ thấy trước mắt là nam tử tuấn lãng hai mắt phát sáng, hai tay nâng cằm, kinh ngạc ngồi đó nhìn Vân Chỉ.

   Như thế nào lại là ! Hy vọng trong lòng trong nháy mắt bị tiêu diệt, Vân Chỉ cam lòng vội vàng đứng dậy tìm kiếm bóng dáng màu đen xung quanh, hứa với nàng, chỉ cần nàng thổi sáo xuất !

   Nhưng bốn phía dù có vật gì ngăn cản, nơi trống trải, trừ hai người bọn họ ra còn người nào khác!

   "Nương tử, ngươi tìm cái gì a!" Mặc Kỳ Uyên cũng theo ánh mắt của nàng nhìn ra phía sau mình.

   Thất vọng ngồi xuống lần nữa, nén giận nhìn khuôn mặt nghiệt trước mặt này: "Muộn như vậy, ngươi còn ra ngoài làm gì, biết là phải ngủ sao!"

   Chỉ trách cái tên Uyên ngốc nghếch này, có lẽ vì thế mà Cực Thiên khẳng định thể xuất !

   "Ta nghe thấy tiếng sáo của nương tử nên mới tới, nương tử có thể thổi lại cho ta nghe được !" Mặc Kỳ Uyên cũng bắt chước Vân Chỉ ngồi xuống, nụ cười dường như đơn thuần nhưng lại mang ý cười sủng nịnh mà Vân Chỉ phát được.

   "Thổi cái gì mà thổi! Khuya thể này còn định gọi hồn sao! , ngủ!" Trợn hai mắt lên, gặp được Cực Thiên, tự nhiên tâm tình của nàng trở nên tốt.

   Giống như người con bình thường , Vân Chỉ thần hồn phách lạc về hướng phòng mình.

   Mặc Kỳ Uyên vẫn cứ theo sát bên nàng, trong giọng vẫn mang theo tò mò hưng phấn: "Nương tử, vậy ban ngày ngươi có thể thổi cho ta nghe có được !......Nương tử!"

   Mắt thấy Vân Chỉ sắp đụng phải cây đèn, Mặc Kỳ Uyên chỉ kịp vội gọi lên tiếng, rồi tiến lên phía trước đẩy nàng ra sau gáy.

   trận trời nghiêng đất ngả, Vân Chỉ cũng bị ngã mặt đất, bên tai truyền đến tiếng kêu rên.

   Còn chưa tình huống Vân Chỉ muốn đứng lên tức giận la mắng, nhưng lại thấy cột đá lăn đến bên chân, ngọn nến vốn dĩ nên cắm ở tắt, khói đen còn lượn lờ tỏa ra.

   Lại nhìn sang bên cạnh Mặc Kỳ Uyên vẫn nắm lấy cánh tay của mình chau mày, trán toát ra mồ hôi.

   "Uyên ngốc nghếch, ngươi làm sao thế này!"


   Chương 25: Chuẩn bị trước trận chiến


   Đau đớn qua , Mặc Kỳ Uyên cười nhạt khôi phục lại dáng vẻ ung dung.

   Nhìn biểu quan tâm của Vân Chỉ, bàn tay vốn dĩ nắm tay nàng càng thêm chặt, mặt lộ ra nụ cười vô lại: "Nương tử, ta cứu ngươi lần...., ngươi nhớ phải trao giải khích lệ ta nha!"

   Nhìn dáng vẻ của vẫn sinh khí dồi dào, Vân Chỉ hừ tiếng, quyết định tiếp tục quản nữa, nhưng khi liếc mắt lại thấy y phục cánh tay bị xé rách mảnh, lộ ra ràng bên trong vết bỏng lớn cánh tay lúc này bắt đầu sưng lên rồi chảy nước ra, nếu xử lý rất dễ bị nhiễm trùng.

   "Đừng lộn xộn!" Lạnh lùng tiếng, từ bên người lấy ra hà bao rồi lấy trong đó bình thuốc , nhàng rắc bột phấn lên cánh tay, rồi cẩn thận thổi thổi.

   Ôn nhu nhìn Vân Chỉ thân mật như vậy, Mặc Kỳ Uyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc: "Nương tử, chỉ cần ngươi hôn ta cái, ta tuyệt đối cảm thấy đau." Chút vết thương này đối với vẫn đáng gì cả.

   Giận dữ liếc cái, xe mảnh vải người xuống để băng bó. Trong lòng nhớ lại, ngờ đến Uyên ngốc nghếch này lại vẫn có chút khí thể của nam tử hán, trong lúc này nhìn có chút thuận mắt hơn.

   "Được rồi, mau đứng lên về ngủ , nhớ ngày mai gọi đại phu đến khám." Vân Chỉ vừa ý nhìn thành quả băng bó của mình, định chống đất rồi đứng lên: "A!"

   Đáng chết! Chắc chắn là trong lúc ngã xuống vừa rồi bị trẹo chân rồi!

   "Nương tử, ngươi sao chứ?" Kiểm tra nàng từ đầu đến chân lần, trừ bỏ cái chân ra cũng có vấn đề gì khác mới thở dài nhàng hơi: "Vẫn nên để ta ôm ngươi trở về phòng ."

   Cũng còn biện pháp nào khác, tại chắc chắn nàng thể tự mình về phòng, Vân Chỉ rầu rĩ gật đầu, rồi lại trận trời đất quay cuồng nữa, đảo mắt cái mà nàng bị Mặc Kỳ Uyên ôm trong lòng.

   "Này! Uyên ngốc nghếch, ngươi chậm chút! Ta buồn nôn quá!"

   "Nương tử mang thai sao? Làm sao mà có thể nôn được chứ, ha ha!"

   "Cái tên Uyên đần độn nhà ngươi, ngươi bị ngứa da rồi hả!"

   . . . . . .

   thanh vui vẻ, tức giận dần dần tan ra trong bóng đêm yên tĩnh, làm cho bóng bên vốn dĩ yên tĩnh càng có thêm sinh khí.

   người con từ sau núi giả ra, hai mắt hung hăng nhìn chằm chằm hai bóng lưng biến mất trước mắt, ngón tay nắm chặt tảng đá, chặt đến mức chảy cả ra máu cũng để ý! Giờ phút này trong lòng nàng giống như có vô số còn rắn độc lượn lờ bên trong, hận ý thiêu đốt, người đàn ông mà từ nàng ái mộ tại càng ngày càng cách xa nàng rồi.

   Di Hồng Viện

   Ban ngày, Vân Chỉ đến phố Kim Thiên để xử lý công việc, tại phố Kim Thiên dần dần vào quỹ đạo, trừ bỏ lượng khách quen vốn có còn hấp dẫn thêm nhiều người từ bốn phương tám hướng, sau đây lâu nữa, khu vui chơi cải tạo cũng được khánh thành, đến lúc tin tưởng rằng mang thêm nhiều sinh ý đến cho phố Kim Thiên.

   Vì để cho thuận tiện, Vân Chỉ bố trí gian phòng ở Di Hồng Viện để ở lại, Liễu Yên cũng là người làm ăn ngay thẳng, làm việc giỏi giang, vì nàng làm được ít việc.

   Trừ bỏ bà bà mỗi ngày nhất đinh phải quấn lấy Công Ngọc Viêm Bân ra cũng là vũ cơ giỏi như lời Liễu Yên , làm cho Vân Chỉ vô cùng tò mò. Bên cạnh đó Lạc Băng Tuyết nhất định muốn theo mình, biết như thế nào, nàng ta cầu tiền bạc cầu danh, chịu đựng mệt nhọc bản thân giúp đỡ người khác. Có lẽ là cả ngày nàng quá nhàm chán nên muốn giúp nàng làm chút chuyện, dần dà lâu ngày Vân Chỉ cũng mặc kệ nàng, nghĩ thấy nàng ta cũng là người con đơn nhu nhược, vậy xem nàng như muội muội để bảo hộ là được.

   Trong lúc ngẩn người bả vai bị vỗ xuống, Vân Chỉ ngạc nhiên kêu lên tiếng, quay đầu, thấy xuất trước mắt tấm mặt nạ màu vàng.

   Vỗ vỗ ngực để bình tĩnh trở lại: "Sao ngươi lại đến đây!" Nàng vẫn nhớ kĩ là hôm quá đáp lại tiếng sáo mà xuất .

   Ngón trỏ đặt lên môi mỏng, ý bảo nàng tiếng chút, thấp giọng : " theo ta!"

   đợi Vân Chỉ mở miệng kéo nàng .

   Đường càng ngày càng lắt léo, Vân Chỉ nhịn được vô cùng ngạc nhiên: "Đây là đường hầm ở Di Hồng Viên sao?"

   Bàn tay lớn nắm lấy tay nàng chặt, đôi mắt thâm thúy nhìn về phía Vân Chỉ, giống như vô vàn dòng ôn tuyền quấn lấy nàng, muốn đem nàng hòa tan vào hai con ngươi sáng rực. "Tin tưởng ta, theo ta là được."

   Vân Chỉ ngơ ngác gật dầu, giống như đứa trẻ có năng lực suy nghĩ, cứ như vậy theo trong căn hầm tối đen.

   Đến khi Vân Chỉ có thể hoàn hồn lại nàng lại thầm cảm thấy ảo nảo, thế nào mà nàng lại càng ngày càng trở nên hoa si như vậy, mang thoe mặt nạ như vậy mà vẫn có thể quyến rũ àng, nếu như bỏ xuống có lẽ nàng thành sủng vật ngoan ngoãn nghe lời cũng nên a!

   Trước mắt ra ánh sáng, nhất thời thích ứng được nàng vội dùng tay che khuất hai mắt, trong hầm làm sao có thể có ánh sáng chứ?

   Vân Chỉ nghi ngờ rồi chậm rãi bỏ tay che mắt xuống, nhàng cau mày lại, lúc này mới thấy trước mặt có thêm người, người này nàng gặp qua lần, chính là đương kim Hoàng thượng Mặc Kỳ Tẫn!

   Nhìn về phía Cực Thiên bên cạnh, dùng ánh mắt dò xét: "Ngươi dẫn ta đến đây làm gì? Đến gặp sao?"

   "Ha ha, phải ngươi là muốn tham dự trận chiến sao, đưa ngươi đến để xem chuẩn bị của chúng ta nha!" xong nắm tay nàng ngồi bên người Mặc Kỳ Tẫn.

   Lúc này Vân Chỉ mới phát mấy người các nàng phải ngồi quanh cái bàn mà là cái giống với bản đồ, có ít các quân cờ được cắm các ký hiệu cơ bản, bọn họ vậy mà lại tin tưởng để người ngoài như nàng nhìn thấy bí mật của bọn họ!

   Xem dáng vẻ hai người vẫn là lạnh nhạt tự nhiên như vậy nên nàng cũng thêm gì nữa, toàn bộ tinh thần đặt vào việc nghiên cứu bản đồ.

   "Các ngươi chuẩn bị để mười vạn binh lực bất động ở đây sao?"

   Nghe xong Vân Chỉ , trong mắt Cực Thiên tỏa ra ý cười, quả nhiên đoán sai, nàng chỉ nhìn như vậy mà biết!

   "Toàn quân di chuyển, nhất định khiến lão bà kia chú ý, chẳng lẽ ngươi còn biện pháp nào khác sao?" Vốn dĩ Mặc Kỳ Tẫn đồng ý để cho người phụ nữ đến tham dự bàn bạc, nên trong giọng tự nhiên có chút khinh thường.

   Nghe ra trong giọng khinh thường, Vân Chỉ ném cho cái nhìn xem thường, nhìn dáng vẻ chịu đứng yếu kém của kia có thể khẳng định phải người hiểu việc quân.

   Nhìn Vân Chỉ lại nhớ đến Lý Thanh Chiếu. Mà vị Hoàng đế trước mắt này phải chính xác là kiểu đế vương nghiệt Hoàng hoa thụ sao!

   Nghĩ đến việc mình đặt biệt hiệu cho , Vân Chỉ nhịn được cười thành tiếng, làm cho hai người bên cạnh cảm thấy vô cùng kỳ lạ.

   "Khụ khụ, cái kia Hoàng hoa thụ........ phải! Hoàng thượng, nếu muốn làm cho lão bà kia chú ý vậy chỉ cần đem chú ý của nàng đến kinh thành là được, để cho nàng còn tâm tư quản chuyện hai ba mươi vạn đại quân bên ngoài trăm dặm !" Rất dễ dàng ngừng cười, Vân Chỉ vừa chỉ vào kinh thành bản đồ khoa chân múa tay, vừa kèm theo giải thích.

   Dung nhan bình tĩnh lộ ra vô hạn tư thế tao nhã oai hùng!

   "Ý của ngươi là dùng chút binh lực trong kinh thành gây ra hỗn loạn, để cho nàng thể điều khiển binh lực tới ngăn cản, như vậy chúng ta có đầy đủ thời gian điều động đại quân ra xa!" Trong mắt Cực Thiên bỗng nhiên phát ra ánh sáng, vui vẻ ra kế hoạch dựa theo ý nghĩ của Vân Chỉ.

   khinh thường trong mắt còn, Mặc Kỳ Tẫn cũng dần dần lộ ra ý cười cân nhắc, đợi Vân Chỉ giải thích thêm cho ý nghĩ độc đáo này.

   "Tuy nhiên, chỉ là chút náo động đó vẫn đủ để cho hậu phải hy sinh quá nhiều binh lực để đối phó." Vân Chỉ nhíu mày lại, cố gắng nhớ lại để hoàn thiện biện pháp giải quyết.

   Nghe xong Vân Chỉ , Cực Thiên lập tức đưa ra kiến giải: "Vậy làm chút biểu giả dối, để cho lão bà kia tưởng rằng số người làm loạn quá nhiều. Nếu như đủ độ mạnh triệu tập thế lực giang hồ, trắng trợn làm loạn để xem nàng có thể nhẫn nại đến khi nào!"

   "Như vậy tốt rồi! Cứ như vậy , giờ chúng ta có thể cùng tiến hành đồng bộ, bên trong và bên ngoài hoàng thành đều phải an bài binh lực ở lại để phòng bị."

   "Ừ, cái này chúng ta chuẩn bị tốt, nơi này, nơi này, còn có nơi này, đều có người của chúng ta." Cực Thiên dùng tay múa bút, mấy chỗ bản đồ xuất mấy vết vạch, Vân Chỉ chú ý, những nơi này đều là những cửa khấu quan trọng, ngờ đến bọn họ lại suy xét toàn diện như vậy!

   Đột nhiên Vân Chỉ bị khối vải trắng dần ra cánh tay hấp dẫn ánh mắt, chỉ vì tấm vải trắng kia cùng với y phục màu đen có vẻ trông đặc biệt chói mắt.

   Trong ánh mắt lộ ra vẻ nghi hoặc mơ hồ, giống như có tin tức gì xẹt qua trong đầu, nhưng vẫn có gì để bắt lấy.

   Khi còn chưa nghĩ ra được cái gì thi khoảnh khắc đó lại bị bản đồ bố trí chặt chẽ hấp dẫn qua .

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 26: Kinh biến trong cung.


   Liên tục mấy ngày, người người ở kinh thành Mặc Kỳ quốc đều sống trong tâm trạng bất an.

   Làm sao mà lại có thể cảm thấy nguy hiểm a? Chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, nửa tướng lĩnh, quan lớn trong triều đình từ quan! Có hơn mười vị tri huyện khu tự trị gửi thư cầu chấn chỉnh triều cương! Vài địa phương trọng yếu có quân đóng giữ lại có binh lính khởi nghĩa! Ngay cả giang hồ vốn dĩ muốn có quan hệ gì với triều đình cũng phải ra, nếu hậu Đại Cơ trao quyền lại cho Hoàng thượng, củng cố triều cương hùng hào kiệt trong giang hồ cũng để yên nữa!

   Khí thế công kích mạnh mẽ như vậy, cuối cùng Thái hậu ở vị trí tối cao vô thượng thể tiếp tục ngồi yên được nữa, gửi vài quân lệnh, điều năm vạn tinh binh đến hoàng thành rồi tuyên bố kẻ nào muốn tạo phản giết cần luận tội!

   Từ khi đó, bên trong hoàng thành Mặc Kỳ quốc còn yên bình nữa, dân chúng đều ngóng trông tin tức bắt đầu tiến hành khởi nghĩa dành lại quyền lực, lúc đó bọn họ cũng còn phải cả ngày lo lắng nữa!

   Tối nay trời cao trăng sáng, ngàn dặm mây, đêm tối cũng quá đen tối, dưới ánh trăng sáng ngời chiếu xuống hoàng thành Mặc Kỳ quốc càng thêm sáng chói, tăng thêm vài phần nghiêm trang.

   Ánh trăng lay động, các chiến sĩ kỵ binh tự động điều chỉnh tư thế, các hắc y sĩ nhanh chóng di chuyển, tản ra trong đêm đen, di chuyển, dừng lại, động tác nấp nối liền nhau, hành động mạch lạc lưu loát, ở trong bóng đêm sâu xa khúc nhạc chính biến nghiêng trời lệch đất bắt đầu được dạo lên!

   Tối nay, chính là thời điểm đám người Mặc Kỳ Tẫn diệt trừ hậu, giành lại hoàng quyền!

   Hành động vẫn tự động được tiếp tục, so với dự định lần này hành động trong hoàng cung vô cùng thuận lợi, quá nửa canh giờ, tất cả các nơi trọng yếu của hoàng thành đều bị nắm trong tay.

   Từng đường ánh sáng màu sắc được bắn lên , lúc này Cực Thiên chỉnh đốn quân lính chờ ngoài cùng lớn tiếng ra lênh, toàn quân giống như dòng nước lớn tiến công hướng vào trong cung.

   Tối nay, chỉ cho phép thành công, được phép thất bại!

   Thế mà chỉ trong phút đồng hồ, toàn bộ người trong hoàng cung dường như đều bị thay đổi, đám người Cực Thiên, Vân Chỉ phải chịu bất kỳ ngăn cản nào. Mang theo khí thế hủy thiên diệt địa, Cực Thiên, Mặc Kỳ Tẫn, cùng Vân Chỉ hướng về phía cội nguồn của tội ác - Đại Từ cung!

   Cung điện ở đây vẫn chứa đựng đầy rẫy khí quỷ dị, lụa xanh mỏng lượn lờ, khói bay ra từ các đỉnh đồng, làm cho nhất thời từ đáy lòng vốn dĩ đầy tin tưởng dấy lên dự cảm xấu, đêm nay tiến vào hoàng cung thuận lợi như vậy bình thường chút nào, nhất định lão bà còn có chiêu thức chờ bọn họ phía sau!

   Ba người nhìn nhau gật đầu, chuẩn bị tinh thần đề phòng từ từ tìm kiếm bên trong, mặc kệ như thế nào, hôm nay nhất định bọn họ phải trừ bỏ lão bà này!

   "Ha ha ha ha!" Đột nhiên, tiếng cười quỷ quái của người phụ nữ vang lên, tất cả ánh nến trong tẩm điện đều sáng lên làm cho trong lòng mọi người nhất thời giật mình, đồng thời di chuyển ánh mắt lên người ngồi đài cao.

   "Khâu Lệ Đại Cơ!" Nhìn thấy người phụ nữ trước mắt, Vân Chỉ tức giận căn răng, giơ kiếm trong tay muốn xông lên lột da rút xương nàng ta ra!

   "Chỉ Nhi, đừng kích động!" Cực Thiên giữ chặt Vân Chỉ muốn xông lên, giọng nhắc nhở.

   Đối mặt với lão bà này nhất định phải vô cùng cẩn thận, nếu phải vậy bọn họ phải đợi đến hơn hai mươi năm mới dám hành động.

   Vân Chỉ cố gắng khống chế hận ý dâng cao trong lòng, hai tay khóa chặt nhìn chằm chằm Khâu Lệ Đại Cơ, chỉ thấy người phụ nữ kia toàn thân quần áo lụa xanh đen, dáng vẻ quỷ dị tà mị, mặt che khối lụa mỏng, theo tiếng cười của nàng mà rung lên nhè . Trong tay biết cầm cái gì, dùng tấm vải đen che lại, cái hòm phía dưới hẳn là có thể để người bên trong!

   Phải là xung quanh cái lão bà đều địa phương nào bình thường cả!

   "Ha ha ha, quả nhiên các ngươi vẫn đến đây, các ngươi hao tốn tâm tư để tiến vào đây như vậy ai gia đưa lại cho các ngươi phần lễ vật!" xong đưa tay thả miếng vải đen bên cạnh xuống, là cái lồng bằng sắt để giam giữ thú vật nhưng lúc này lại giam giữ người con , lúc này nhúc nhích, hai mắt từ đầu đến cuối nhìn chằm chằm Khâu Lệ Đại Cơ, người con này hẳn là bị điểm huyệt.

   "Dĩnh nhi!" Khi miếng vải đen được vén lên, Vân Chỉ phát Mặc Kỳ Tẫn bên người sớm thể bình tĩnh.

   "Lão bà, ngươi bắt Dĩnh nhi làm gì? Nàng biết cái gì cả!" Hai tay nắm chặt, Cực Thiên cố gắng giữ tỉnh táo.

   sớm phái người đến bên cạnh Dĩnh nhi để bảo hộ nhưng thế nào mà muội ý vẫn rơi vào trong tay lão bà!

   Tiếp tục cười to vài tiếng, đột nhiên trong tay Khâu Lệ Đại Cơ có cái gì đó chợt lóe, lập tức á huyệt của Mặc Kỳ Dĩnh được giải, mà chẳng biết từ lúc nào mà tay hậu xuất thêm cái chuông, chỉ cần lay động là phát ra thanh lanh lảnh khiến tâm hồn người khác phải khiếp sợ.

   Theo tiếng chuông kêu, Mặc Kỳ Dĩnh giống như chịu đau lớn cực lớn, hay tay ôm chặt đầu thống khổ kêu rên rỉ, nhưng vẫn quên lớn tiếng chửi bậy: "Lão tinh! Ngươi mau thả ta ra! Ngươi phải người! Hoàng huynh, mau giết nàng ! Chính nàng, chính cái lão bà này hại chết phụ hoàng!"

   "Xú Nha Đầu!" Sắc mặt Khâu Lệ Đại Cơ lạnh xuống, chuông đung đưa trong tay càng mạnh, tiết tấu cũng càng thêm ràng, tiếng chuông trong trẻo giống như tiếng trống mê hoặc con người, giống như loại năng lượng làm cho người ta điên khùng, tiếng chuông này quá mức quỷ dị rồi.

   Quả nhiên, theo biến hóa của tiếng chuông, đau đớn của Mặc Kỳ Dĩnh đột nhiên tăng thêm, giống như có vô số con côn trùng ở trong đầu cùng nhau xông lên rỉa rói, ánh mắt biến thành màu đỏ như máu, quỷ dị làm người ta cảm thấy vô cùng sợ hãi.

   "Dừng tay!" Đột nhiên Vân Chỉ quát lên ngăn trở, coi như có những kích động vừa rồi, nàng vừa chậm rãi về phía đài vừa mở miệng dụ dỗ: "Lão bà, chúng ta đổi con tin có được ? Ngươi xem có phải ta tốt đúng , chắc chắn ta ầm ĩ như nha đầu này, dù sao ta cũng là Dự Vương phi, giao dịch này đối với ngươi cũng phải là thiệt thòi!"

   "Chỉ nhi, quay về !" Cực Thiên chuẩn bị ra chiêu ngăn cản hậu lại lại phát Vân Chỉ cứ lên như vậy, vội vàng lên tiếng ngăn cản.

   Lão bà quỷ kế đa đoan, võ công thần bí khó lường, có lẽ cho dù kể cả cũng phải là đối thủ huống chi là Vân Chỉ!

   Tuy nhiên Vân Chỉ đối với tiếng hét của làm lơ, trong lòng Cực Thiên giống như có lửa cháy! Quay đầu nhìn nhau với Mặc Kỳ Tẫn ra hiệu, hai người tay cầm bảo kiếm, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía trước, chuẩn bị bất kỳ lúc nào cũng có thể xông lên chiến đấu!

   Vân Chỉ cứ như vậy hề sợ hãi mà lên, mặt vẫn là vẻ mặt tươi cười dịu dàng, mềm giọng dụ dỗ.

   Hai mắt Khâu Lệ Đại Cơ sắc lạnh, định dùng chưởng đánh bay nàng nhưng lại đột nhiên phát ra cái gì đó, kinh ngạc nhìn chằm chằm Vân Chỉ, giống như muốn nhìn dưới con ngươi màu xanh chứa điều gì mà quên mất muốn làm Vân Chỉ dừng lại.

   "Ha ha ha ha, ra là ngươi! Ngươi, các ngươi, ra đều tụ tập ở đây, ha ha ha, là buồn cười!" Đột nhiên Khâu Lệ Đại Cơ cười to thành tiếng, chính mình tiến về phía trước dọa Vân Chỉ chết đứng tại chỗ, cách đó xa Cực Thiên Và Mặc Kỳ Tẫn cũng nghi ngờ trùng điệp.

   Tiếng cười im bặt, khuôn mặt Khâu Lệ Đại Cơ giống như biến sắc, phút chốc đen mặt trầm giọng : "Tuy nhiên, chỉ cần bản tôn còn tại vị ngày ta tuyệt đối để cho các ngươi sống dễ chịu! Tuyệt đối !"

   Giống như thứ thanh đến từ địa ngục, giống như nguyền rủa, khiến cho lòng người ở đây giật mình, trong lòng suy đoán xem rốt cuộc có phải là lão bà này điên rồi phải .

   "Ngươi, quả hữu dụng hơn nhiều so với xú nha đầu này, qua đây, hai người các ngươi thay đổi cho nhau." tiếp tục mê nữa, Khâu Lệ Đại Cơ chỉ thẳng tay vào Vân Chỉ, giọng u chỉ đạo.

   ngờ là lão lại đồng ý, trong lòng Vân Chỉ vừa hưng phấn vừa cảnh giác, tay trong áo khép lại chặt, từ từ lên các bậc cầu thang tiến lên phía trước.

   Đến khi bước đến bước thứ mười, Khâu Lệ Đại Cơ dùng năm ngón tay chộp lên phía trước hút vào, cứ như vậy Vân Chỉ bị bàn tay đầy màu sắc của lão bà hút sang, quay người lại cổ họng bị bóp chặt.

   "Chỉ nhi!" Đột nhiên xảy ra biến cố làm cho hai người phía dưới kịp phản ứng, mà lúc này Vân Chỉ rơi vào trong tay lão bà.

   "Lão bà, rốt cuộc ngươi muốn làm gì!" Trong tim đập mạnh, Cực Thiên lạnh giọng chất vấn, mỗi chữ so với hàn băng đều lạnh hơn.

   Mà lúc này trái tim lại nhìn theo cái tay kia, sợ nàng có sơ xuất gì trái tim cũng dễ dàng ngừng đập mất.

   Nhìn dáng vẻ khẩn trương của Cực Thiên, cho dù là mang theo mặt nạ Khâu Lệ Đại Cơ cũng nhận ra được đến lúc này thể tiếp tục ung dung được nữa.

   "Ngươi thích nàng sao?" Đột nhiên tâm tình Khâu Lệ Đại Cơ trở nên đặt biệt tốt đẹp, ngón tay sơn đỏ tươi nhàng chỉ vào mặt Vân Chỉ, giọng cũng theo thế trở nên trầm thấp khủng bố hơn.

   Cực Thiên lời nào, cũng dám chuyện, đoán ra rốt cuộc người phụ nữ muốn làm gì.

   "Hô hô, nếu ngươi thích nàng, vậy ta hủy nàng ! Ta muốn ngươi phải chịu thống khổ, ta muốn nhìn ngươi sống bằng chết! Ha ha ha ha......." Lúc này Khâu Lệ Đại Cơ giống như ác ma đến từ địa ngục, hai mắt trợn trừng, thanh tà mị như thể muốn tàn phá trái tim Cực Thiên.

   Chương 27: Đại bàng bay xa.


   "Hừ, cũng phải xem ngươi có khả năng đó hay !" Giữa lúc mọi người hít thở thông trong bầu khí khẩn trương, giọng lạnh lùng của phụ nữ cắt ngang qua, càng khiến cho hoàn cảnh có chút hỗn loạn hơn.

   Khâu Lệ Đại Cơ quay đầu nhìn về phía Vân Chỉ cười lạnh đầy ý tứ, giữa con ngươi tràn đầy vẻ dám tin.

   "Ngươi làm gì với ta vậy!" Khâu Lệ Đại Cơ trừng mắt từ từ rời khỏi Vân Chỉ, lớn tiếng chất vấn.

   Lúc này nàng mới phát ra nàng hoàn toàn thể cử động, mà toàn thân cảm giác đau đớn nhè chế ngự, chậm rãi thử vận nội công nhưng mà cũng rất khó phá tan.

   " có gì, chỉ là nhìn ngươi cười điên khùng như vậy nên cho ngươi chút thuốc để điều trị mà thôi." Vân Chỉ đến trước mặt nàng, giơ tay lên lên trong lòng bàn tay vẫn còn giữ lại bột thuốc, lắc lắc khoe ra với Khâu Lệ Đại Cơ.

   Đây là nàng chiếu theo phương pháp chế tạo Thực Cốt Định Hồn Tán ghi Bách Thảo Kinh làm ra, nàng bất chấp nguy hiểm lại gần bên người lão bà này chính là muốn chọn thời điểm nàng vui vẻ quá mà sơ xuất rải bột phấn lên người nàng. Tuy rằng biết khả năng chế tạo của mình ra sao nhưng ít nhất tại nàng có thể khẳng định nàng ta được hưởng thụ đau đớn của kéo dài xương cốt, đau đớn này càng ngày càng tăng, nó khiến cho xương cốt người trúng độc bị tan ra rồi hoàn lẫn từ từ ăn mòn da thịt, vô cùng thống khổ.

   Khâu Lệ Đại Cơ cam lòng nhìn Vân Chỉ, được điều gì, chỉ nhắm mắt lại, biết là nên chịu thua hay là nên như thế nào.

   "Các ngươi muốn làm gì chuẩn bị làm , dù sao cuối cùng cái lão bà này cứ giao cho ta xử lý là được." Vân Chỉ quay xuống với Mặc Kỳ Tẫn và Cực Thiên đến giờ vẫn còn chưa phản ứng kịp, rồi lại xoay người căm tức nhìn Khâu Lệ Đại Cơ, người đàn bà đáng hận này, rốt cuộc hôm nay nàng có thể giết nàng để báo thù cho mẫu thân rồi!

   Nhìn thấy Vân Chỉ chuyển nguy thành an, cuối cùng Cực Thiên cũng thở dài nhõm hơi.

   vài bước đến trước mặt Khâu Lệ Đại Cơ: "Giao thuốc giải ra đây, ta có thể cho ngươi chết toàn thây!"

   Thân thể Mặc Kỳ Tẫn định kỳ hàng tháng đều phải lấy thuốc giải từ chỗ lão bà để duy trì tính mạng, tại, thân thể ngày càng yếu hơn, Công Ngọc qua nếu có thuốc giải chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

   Chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn Mặc Kỳ Tẫn phía sau Cực Thiên, Khâu Lệ Đại Cơ hừ tiếng rồi cười, khóe miệng cong lên nụ cười vô cùng chói mắt: "Ta sớm rằng độc này chỉ mình ta có thể giải, nếu ta chết cũng sống được bao lâu đâu!"

   "Ngươi!" Cực Thiên tức giận, vung kiếm lên muốn chém, ma nữ này chính là người phụ nữ mà hận suốt mười năm qua, hận ý của tuyệt đối kém hơn hận ý của Vân Chỉ chút nào.

   Ngay khi kiếm muốn tạo đạo vết thương người chuyện kỳ lạ xảy ra.

   Đột nhiên ánh mắt Khâu Lệ Đại Cơ trở nên nguy hiểm, dùng chưởng đánh bay ra, đem cả người Cực Thiên và kiếm ra xa vài bước.

   Ấy thế mà nàng có thể phá tan tính chất của thuốc, Vân Chỉ dám tin, nhưng lúc này lại càng thêm tức giận!

   "Hừ, dựa vào các ngươi bây giờ mà có thể làm khó bản tôn sao! Ngôi vị Thái hậu này bản tôn cũng còn muốn ngồi nữa!" Dùng ánh mắt miệt thị nhìn qua mọi người ở đây.

   Ngay khi mọi người còn chưa hoàn hồn khóe miệng cong lên, chỉ trong khoảnh khắc bên ngoài cung điện truyền đến tiếng kêu bén nhọn của con chim bị xích lại, chỉ trong chớp mắt toàn bộ nến tắt vụt, lúc này chỉ cảm thấy có trận gió mạnh cứ ma sát lại bên mình, lại nên về phía , giờ Khâu Lệ Đại Cơ đa ngồi ngay ngắn con chim khổng lồ quái dị.

   "Cho các ngươi chút kiến thức về uy lực của chim đại bàng, hoàng cung này hủy cũng được! Ha ha ha ha.........."

   Sau khi lời điên khùng của nàng vang ra, chỉ thấy con quái điểu kia bắt đầu tạo gió xoáy, từ nhìn xuống cung điện trống rỗng giống như nấu cơm, lửa đỏ nhảy múa trong nháy mắt thiêu đốt mắt của mỗi người.

   Trong đầu ra cặp mắt mở to khi chết kia, bỗng nhiên Vân Chỉ nhìn về phía con quái điểu phun lửa kia: "Chính là thứ đó, chính nó gây chuyện ở phủ Thiên Đại!"

   Nghe thấy câu , lập tức mấy người khác trở nên cảnh giác, con quái điểu này trong thời gian nén hương có thể diệt sạch cả nhà Thiên Đại Tướng quân nên càng thể khinh thường!

   "Các ngươi ra ngoài trước, ta đối phó với con súc sinh này!" Hai mắt Cực Thiên nhìn chằm chằm chim đại bàng làm loạn, lớn tiếng .

   Biết bọn họ ở lại cũng chỉ gây thêm phiền phức, Vân Chỉ tiến lên đưa độc dược duy nhất người nhét vào trong tay Cực Thiên: "Điểm yếu của con quái điểu này nằm ở đôi mắt và bụng, tốc chiến tốc thắng!"

   Cực Thiên quay đầu, hai người đối diện nhìn nhau, từ trong ánh mắt, có thể thấy được tín nhiệm vững vàng của nàng!

   Cầm kiếm xoay người lên, tạo thời gian cho mấy người chạy thoát. Vốn dĩ Long Đằng kiếm là tương khắc của lửa, đường kiếm bay lượn dệt thành màng kiếm khí lớn nhanh chóng tiến về phía chim đại bàng.

   Lúc này Khâu Lệ Đại Cơ ngồi lưng chim đại bàng chau mày, sắc mặt cũng đen hơn, mồ hôi ra nhiều hơn, vẻ mặt có chút dị dạng, vừa nhìn là biết có dấu hiệu trúng độc. Cực Thiên hừ lạnh tiếng, cần để ý đến nàng, toàn bộ tinh thần tập trung vào đối phó quái điểu dưới chân nàng.

   Tránh quả cầu lửa quái dị, rót nội lực vào thân kiếm, thân kiếm như múa lượn, ánh sáng sáng ngời vung lên bay đến, giống như vô vàn tầng ánh sáng tuyệt đẹp những con sóng biển, đẹp nhưng vô cùng hung hán, bay tới đánh vào chim đại bàng phá hoại cả góc trời, giống như muốn hủy diệt toàn bộ .

   Chim đại bàng đau đớn ngửa đầu lên kêu tiếng, sau khi thú tính bị kích thích quay đầu tấn công mạnh mẽ về phía Cực Thiên. Chờ đúng thời cơ, cổ và bụng chim đại bàng đều lộ ra hoàn toàn, phấn độc trong tay được rót vào trong chưởng lực như luồng vũ khí đâm về ánh mắt quái điểu, sau đó xoay người xuống, Long Đằng kiếm đâm thẳng vào bụng nó.

   Khâu Lệ Đại Cơ phát ý đồ của Cực Thiên liền giật mình, sau đó liều mạng dùng hết sức dời chim đại bàng lùi lại phía sau, có thương tổn ở bộ phận quan trọng nhưng vẫn để cho kiếm xuyên qua bụng, trong nháy mắt đạo tiếng khóc kinh thiên động địa vang vọng khắp Hoàng cung Mặc Kỳ quốc.

   Đám người Vân Chỉ đứng ở ngoại điện chờ chỉ nghe thấy bên trong tiếng chim hót thê lương chói tai, còn chưa kịp chuẩn bị vào tìm hiểu thiếu chút nữa bị loại tia chớp từ chim đại bàng vung đến đẩy sang bên, tìm bóng dáng con chim khổng lồ chỉ thấy quái điểu vừa đau đớn kêu lên vừa hướng về trung chạy như bay , tốc độ như vậy ai có thể đuổi theo.

   Oán hận nhìn Khâu Lệ Đại Cơ và quái điểu trốn chạy cho đến khi chỉ còn lại điểm đen, nhớ đến Cực Thiên vẫn còn ở bên trong, mấy người vội vàng chuẩn bị chạy vào trong thấy Cực Thiên lảo đảo tiêu sai ra, khóe môi còn nhếch lên mỉm cười.

   Vân Chỉ tiến lên kiểm từ từ đầu đến chân lần, phát trừ bỏ mấy vết thương bên ngoài cũng có cái gì nghiêm trọng, cũng yên lòng hơn/

   Tuy rằng lần này hậu phải do chính tay nàng xử, nhưng hành động lần này cũng coi là thuận lợi, cuối cùng hoàng quyền cũng về chính chủ, nhân dân Mặc Kỳ quốc lại có tia hy vọng.

   Có người hậu chính là tinh ngàn năm biến thành, may mắn Hoàng thượng minh mời vị tiên đắc đạo đến tương trợ, còn có tiên đồng áo trắng tuấn mỹ, còn có thiên thần áo đen, sau hồi chiến đấu oanh oanh liệt liệt đại chiến trong tẩm cung hậu, cuối cùng nữ bị thiên thần áo đen đuổi ra khỏi nhân gian.

   Cũng còn cách khác, thực ra Hoàng thượng được Ly Thiên cung tiếng tăm lẫy lừng trong giang hồ tương trợ, đuổi hậu ra khỏi cung, bởi vì Hoàng thượng đàm phán với cung chủ Ly Thiên cung sau này Mặc Kỳ quốc do Ly Thiên cung ở sau lưng quyết định, còn Hoàng thượng vẫn chỉ là con rối yếu ớt, ngu ngốc như cũ.

   Lúc này Vân Chỉ ở Dự Vương phủ rảnh rỗi nghe Mộng nhi sưu tập các loại tin tức bát quái, cười lên nhiều hồi, trong dân gian quả nhiên thần kỳ, ngờ có thể tưởng tượng ra nhiều chuyện như vậy.

   Lúc này mỗi ngày nàng đều rảnh rỗi ở Dự Vương phủ, nhớ lại tình hình ngày hôm ấy, nàng vẫn buồn bực như thế nào mà mà lão bà đó lại phá được khống chế của thuốc, tuy nhiên, nàng tin tưởng rằng, cái lão bà kia trúng Thực Cốt Định Hồn Tán, cho dù là thể định hồn cũng nhất định thực cốt (đục khoét phá hủy xương cốt), kết quả sống bằng chết nên nàng vẫn có thể vui vẻ.

   "Tỷ tỷ, ta tới tìm ngươi chuyện phiếm!"

   Nghe thấy giọng , Vân Chỉ biết chắc chắn là Lạc Băng Tuyết lại đến đây, đối với người con này, nàng thể là vô cùng thích nhưng dáng vẻ nhu thuận kia ai có thể cự tuyệt.

   Chương 28: đội trời chung.


   "Tuyết nhi đến đây, Mộng nhi, pha trà !" Vân Chỉ nhàn nhạt chào hỏi, thân thể miễn cưỡng ngồi giường, nhúc nhích.

   Lạc Băng Tuyết cười cười, nụ cười đó tươi đẹp giống như cảnh đẹp mùa xuân, có thể hòa tan cả sông băng.

   "Tỷ tỷ, phố đều đồn đại rằng có thần tiên áo trắng, có lẽ là tỷ tỷ !"

   "Ngươi cũng đó là lời đồn đại mà, vậy tin tưởng nó làm cái gì!" Vân Chỉ bất đắc dĩ cười cười.

   "Tuyết nhi cảm thấy lời đó rất hay nha, hôm qua lúc bình minh, nhìn thấy tỷ tỷ trở về như vậy là dọa Tuyết nhi! Tuy nhiên ta biết nhất định các ngươi thắng lợi trở về, Tuyết nhi biết từ lâu rồi!" Hai mắt Lạc Băng Tuyết lấp lánh như phát ra ánh sáng, giọng vui vẻ giống như cái chuông bạc reo lên, tại xem ra nàng rất cao hứng, giống như chính mình đạt được vinh dự tối cao vậy, xem ra nàng cũng vô cùng kiêu ngạo.

   "Ngươi từ lâu biết sao? Vì sao?" Vân Chỉ bị giọng điệu của đứa này làm cho buồn cười, đứng thẳng lên phối hợp hỏi.

   Ý cười mặt lại dày thêm phần, vừa đúng lúc nàng đứng dậy, vẻ mặt sùng bái sáng lên biết là đối với người nào: "Nhắc đến việc bức lão bà kia thoái vị thành công còn phải nhờ đến mưu kế của Uyên, từ lúc trước khi còn chưa bắt đầu kế hoạch, lừa được tin tưởng của Thái hậu để đoạt lấy binh phù, ha ha, cứ như vậy Thái hậu bị rối loạn, sau đó cũng rất thuận lợi thành công.........."

   "Đinh "

   Lạc Băng Tuyết vui vẻ còn chưa xong đột nhiên bị tiếng động vang lên dọa đứng yên chỗ.

   Kinh ngạc xoay người lại, chỉ thấy mâm đựng trái cây bàn nằm nghiêng mặt đất, mà lúc này hai mắt Vân Chỉ trợn to, ngây người, thân thể vẫn duy trì tư thế bất động, nếu để ý kỹ có thể thấy thân thể nàng còn run run.

   "Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy?" Lạc Băng Tuyết bị dọa sợ ngẩn ngơ lúc rồi mới tiến lên nhàng hỏi, dáng vẻ lúc này của Vân Chỉ là cực kỳ đáng sợ.

   Bỗng nhiên đưa mắt nhìn Lạc Băng Tuyết khom người, ánh mắt sắc bén kia giống như muốn cố gắng nhìn thấu con người nàng: "Vừa rồi ngươi cái gì?"

   "Vừa rồi........" Lạc Băng Tuyết sợ hãi nhớ lại lời vừa mới , trong phút chốc lấy tay che miệng lại, hối hận nhất thời lỡ miệng, nhìn dáng vẻ giờ của Vân Chỉ, nàng cuống quýt giải thích: "Tỷ tỷ, vừa rồi cái gì ta cũng chưa , cái gì.........."

   "Mặc Kỳ Uyên giả ngốc? Hơn nữa còn ngấm ngầm lừa hậu rằng lấy được binh phù của cha ta, khiến hậu giận dữ giết cả nhà Thiên Đại ta?" Vân Chỉ vừa tức giận vừa đau long, chậm rãi đứng lên, phân tích từng chữ trong lời của Lạc Băng Tuyết, cuối cùng trào phúng cười tiếng: "Ha ha ha ha, đúng là lợi hại, lừa toàn bộ mọi người, làm cho cả gia tộc Thiên Đại phải chết mà còn ủng hộ cho rằng đó là hành động cao siêu của sao!"

   đến đây, đột nhiên nàng cảm thấy đau lòng, cần biết tại sao Mặc Kỳ Uyên phải giả ngốc để lừa gạt nhưng sai lầm của chính là nguyên nhân gián tiếp khiến mẫu thân phải chết.

   Đột nhiên, trong đầu lướt qua đạo ánh sáng, trong lòng chấn động, hề để ý đến Lạc Băng Tuyết bị dọa, nhanh chóng xô cửa ra ngoài, nàng muốn nghiệm chứng suy đoán trong lòng!

   Nhìn bóng dáng màu trắng hốt hoảng chạy ra, đôi mắt vốn dĩ khiếp sợ xẹt qua tia ánh sáng.

   Vân Chỉ dắt con ngựa qua cửa phủ rồi nhảy lên cưỡi như điên, dùng hết cả sức lực bằng tốc độ nhanh nhất phi ngựa đến hoàng cung.

   Những bối cảnh trong quá khứ dần dần ra trong đầu thành những đoạn ngắn, thân bên ao, cánh tay đụng phái nến, góc vải trắng ra dưới cánh tay áo màu đen...........Những nghiệm chứng trong đầu đều chứng minh cho suy đoán của nàng, giống như từng đoạn roi da hung hăng đáng vào trong lòng, khiến cho tâm hồn nàng như tan thành mây khói!

   Cuối cùng cũng chạy đến hoàng cung, lúc này hoàng cung còn sửa chữa, quân đội bên trong vẫn chưa rời , nhìn thấy Vân Chỉ đến vô cùng lo lắng, ngay lập tức nhận ra đó là người mặc áo trắng cùng Hoàng thượng tối hôm đó.

   Sau đó hề có ngăn cản, Vân Chỉ chuẩn xác tìm được cung Càn , để ý người dưới ngăn cản, phi thân vào bên trong, quả nhiên, Cực Thiên và Mặc Kỳ Tẫn đều ở trong này.

   Đứng ngơ ngác ở chỗ cửa, hai mắt phức tạp nhìn chằm chằm mặt nạ màu vàng của Cực Thiên, dáng vẻ im lặng đó hiểu sao khiến Cực Thiên bắt đầu cảm thấy sợ hãi.

   "Chỉ nhi, sao nàng lại đến đây? xảy ra chuyện gì sao?" Từ bên cạnh bàn xuống, bước nhanh đến trước mặt Vân Chỉ, thân thủ nhanh chóng đỡ lấy thân thể như sắp đổ của nàng, lo lắng nhìn toàn thân lượt.

   Đột nhiên Vân Chỉ đờ đẫn lại cười thê lương tiếng, ý tứ hàm xúc phức tạp lộ hết trong đó.

   Ngẩng đầu nhàng nhìn qua tấm mặt nạ màu vàng, trong lòng ngũ vị pha trộn, nhưng vẫn mang theo chút hy vọng may mắn: "Ta sao, chỉ là ta nhớ ngươi, ngươi để ta xem chút xem nhìn ngươi lớn lên trông như thế nào có được ?"

   Cực Thiên cúi đầu xuống kiểm tra giật mình, thân thể run lên nhè , do dự mà lùi về phía sau hai bước, cười cười che dấu: "Ta, có gì đáng xem, Chỉ nhi, nàng vẫn nên trở về nghỉ ngơi ."

   Nhìn dáng vẻ kích động che giấu của , đoạn đê cuối cùng trong lòng Vân Chỉ sụp đổ, giống như có vô vàn đường kiếm xuyên vào tim, tàn nhẫn mà đâm mà chọc!

   "Là có gì để xem hay là căn bản dám để cho ta nhìn thấy dáng vẻ ngươi như thế nào!" Vân Chỉ chậm rãi thu tay lại, trong giọng chứa đầy bức bách khiến cho Cực Thiên sững sờ, chẳng lẽ Chỉ nhi phát ra cái gì sao?

   Ngay khi Cực Thiên vẫn sững sờ, nháy mắt Vân Chỉ tiến lại gần, trong lúc xoay người, ngón tay thon dài mở tấm mặt nạ ra.

   Nhìn biểu tình kinh hoàng của khuôn mặt đối diện, hô hấp của Vân Chỉ như đình chỉ. Chân tướng ở ngay trước mắt mà nàng vẫn kìm được run rẩy đau lòng, ông trời lại đùa giỡn với nàng, , là người đàn ông trước mặt này lại đùa giỡn nàng.

   Kiềm chế nỗi đau lại, Vân Chỉ lảo đảo lùi về phía sau vài bước, hai mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt nghiệt của Cực Thiên cười bi ai, nụ cười kia giống như giọt nước dễ vỡ, chỉ cần nhàng thổi cũng có thể hóa thành mây khói.

   "Có phải ngươi cảm thấy ta cực kỳ ngu ngốc đúng ? Đùa giỡn ta như vậy có phải rất vui hay , đem ta đùa giỡn trong lòng bàn tay, vì đại kế của ngươi, vì mưu đồ của ngươi, chỉ vì kế sách nho cũng có thể khiến toàn bộ phủ Tướng quân làm nền cho hành động vĩ đại của ngươi! Giả ngốc trêu đùa ta còn chưa đủ, rồi lại còn đổi thân phận để tiếp tục trêu đùa ta, ngươi là muốn thấy ta cuối cùng bị ngươi mê hoặc ngươi mới cảm thấy cực kỳ kiêu ngạo phải ? Yên tâm, ánh mắt của Thiên Đại Vân Chỉ ta có mù quáng như thế!"

   Đối mặt với bài xích của Vân Chỉ, Cực Thiên, à , hẳn là Mặc Kỳ Uyên lúc này vô cùng rối loạn, ánh mắt vốn dĩ vô cùng thâm thúy giờ chỉ chứa đầy hối hận, bối rối, ngờ đến đột nhiên lại bị phát như vậy. Nhìn dáng vẻ phẫn nộ của Vân Chỉ cách càng ngày càng xa, trong lòng sợ hãi, bước lên muốn tiến lại gần nàng hơn chút.

   "Chỉ nhi, phải vậy, ta hề có ý nghĩ muốn trêu đùa nàng, ta chỉ chưa tìm được cơ hội thích hợp để với nàng, nàng phải tin tưởng ta, ta thích nàng!"

   "Thích sao! A, ngươi nên nhớ kỹ, mọi người Thiên Đại bị diệt môn, mẫu thân ta cứ như vậy mà còn, đây là do tay ngươi tạo thành! Cho dù tay ngươi nhuốm máu đó cũng là mưu kế của ngươi, ngươi tự cho rằng là mình thông minh sao, để ta đến cho ngươi biết, đây là thù giết mẹ, đội trời chung!" Vân Chỉ khàn cả giọng, giống như muốn đem toàn bộ đau đớn trong lòng ra, trái tim tan nát, nếu như còn trái tim còn phải chịu đau đớn nữa!

   đội trời chung........ Hai mắt Mặc Kỳ Uyên trở nên bối rối, trống rỗng, thấp giọng lặp lại bốn chữ này, mối thù này là như thế nào à, kiên quyết đưa mối quan hệ của bọn họ xuống vực sâu. Nàng sao có thể nhẫn tâm ra lời tàn nhẫn như vậy, khiến cho còn chút khí lực nào để đuổi theo, an ủi nàng.   Tình cảm của chị bắt đầu gặp sóng gió rồi. Từ giờ ta đổi cách xưng hô của Mặc Kỳ Uyên với Vân Chỉ thành "nàng" để m.ng thấy được tình cảm của còn cách xưng hô của Vân Chỉ vẫn giữ nguyên cho đến khi ss thừa nhận tình cảm của mình! Lạc Băng Tuyết kia kỳ thực cũng hề tốt đẹp chút nào cả, ta đoán chính là thân của Băng Sơn Tuyết Nữ trong đoạn dạo đầu có nhắc đến! Hừ hừ!

   Chương 29: Trở thành tiểu chủ.


   đội trời chung........ Hai mắt Mặc Kỳ Uyên trở nên bối rối, trống rỗng, thấp giọng lặp lại bốn chữ này, mối thù này là như thế nào à, kiên quyết đưa mối quan hệ của bọn họ xuống vực sâu. Nàng sao có thể nhẫn tâm ra lời tàn nhẫn như vậy, khiến cho còn chút khí lực nào để đuổi theo, an ủi nàng.

   sai lầm rồi sao, ngay từ khi mà ánh mắt của bị Vân Chỉ hấp dẫn, nên thẳng thắn ra cho nàng cũng xảy ra tình huống như ngày hôm nay, tại nên làm gì, có ai đó đến cho nên làm như thế nào được ......

   Cố gắng ngăn nước mắt ở hốc mắt chảy ra, Vân Chỉ biểu lộ kiên quyết, giọng vang lên mạnh mẽ, giống như muốn cho người nào đó còn cơ hội cãi lại: "Kể từ hôm nay, hai người chúng ta, còn liên quan!"

   Bóng dáng màu trắng mang theo đầy bi thương cùng kiên quyết, cũng quay đầu lại mà thẳng qua cửa.

   còn liên quan! Bốn chữ tàn nhẫn ở trong đầu Mặc Kỳ Uyên trở nên vô cùng to lớn, ngừng vang lên khiến cho gần như sụp đổ, ! Trong lòng hô to tiếng, nhanh chóng xông ra ngoài, đuổi theo phương hướng bóng dáng màu trắng kia , thể để nàng , nhận định nàng là nương tử của làm sao có thể còn liên quan!

   Khinh công của Mặc Kỳ Uyên tuyệt diệu nhưng khi đuổi theo ra đến ngoài cung điện cũng nhìn thấy bóng dáng màu trắng kia, ánh mắt vội vàng hạ xuống, đành phải ra hoàng cung tìm.

   Dựa vào mặt sau cột đá, Vân Chỉ nhìn cho đến khi bóng dáng màu đen xa mới vô lực dựa vào cột đá mà ngã xuống đất, hai mắt cón chút sức lực kìm nén, từng giọt nước mắt chảy ra, biết là muốn giải phóng chính mình hay là muốn an ủi chủ nhân.

   Vì sao mà trái tim lại đau như vậy? Vân Chỉ đè trái tim lại, tự hỏi, nếu là hận vì sao mà vẫn đau như vậy, điều này là nên!

   nên đau, cũng đồng ý để cho nó đau........Vân Chỉ đứng dậy như con rối, chẳng có mục đích gì cứ bước .

   biết bao lâu, đột nhiên trước mặt xuất mùi theo gió bay đến, đờ đẫn quay đầu lại, quả nhiên thấy quán rượu lớn .

   cần suy nghĩ, liền nhấc chân vài, mọi người đều , say trái tim còn đau nữa.

   Mỹ tửu vào miệng nàng cũng còn chút mùi vị, ngừng uổng rượu nhưng trong đầu vẫn quanh quẩn khuôn mặt kia, là nụ cười sáng lạn của Mặc Kỳ Uyên, là Cực Thiên mang mặt nạ.

   "A...., đúng, làm sao có thể là hai người chứ? ràng bọn họ là cùng người, chỉ có ngươi mới ngốc nghếch như thế, mới có thể tin tưởng rằng đó là hai người!" Vừa uống rượu vừa lẩm bẩm, làu bàu, Vân Chỉ từ cười, tự giễu.

   "Khách quan, tiểu điếm phải đóng cửa rồi!"

   "Lại đến đoạn này, các ngươi đều cùng khuôn, mỗi lần ta xem tivi đều nhìn thấy các ngươi đuổi khách , là........Được, ta là được!" Thất tha thất thểu đứng lên, Vân Chỉ ngã trái ngã phải ra bên ngoài.

   Bên ngoài trời tối đen, ánh trăng cũng sáng như ngày hôm ấy, tất cả đều buồn bã ép buộc Vân Chỉ cố gắng đứng lên.

   "Tối rồi, nên ngủ........" Cố gắng câu, còn chưa kịp xong Vân Chỉ cứ như vậy ngã xuống.

   Mà khi ngủ sau Vân Chỉ như quên toàn bộ nỗi đau, dung nhan xinh đẹp quyến rũ, chắc chắn là bóng dáng xinh đẹp trong đêm đen.

   "Nhị tử, ngươi xem, chúng ta cứ như thế này liệu có thể hoàn thành được , Lý đại nhân cũng cho chúng ta là tìm cái gì mà!"

   "Người ta là quan lớn, phải kẻ ít tiền bạc như ngươi, mau tìm , mặc kệ như thế nào chỉ cần khác lắm là được rồi."

   Trong đêm đen hai người giọng , biết là mưu đồ cái gì.

   Đột nhiên hai người bị vật thể chặn đường , thiếu chút nữa bị ngã mặt đất, do dự cong lưng cúi xuống xem, dù sao lúc này cũng là nửa đêm, vật gì đó màu trắng nằm dưới đất, người có tật giật mình cảm thấy sợ hãi.

   "Nhị tử, mau nhìn mau nhìn, ta phát ra bảo bối, là chẳng cần tốn chút công phu nào nha!" nươời xoay người Vân Chỉ lại, nhìn thấy dung nhan của nàng vô cùng vui vẻ, vui vẻ giống như nhặt được bạc trắng vậy.

   Tên còn lại tò mò qua nhìn, lập tức bị kinh diễm làm cho hưng phấn: "Mau, khẩn trương báo cáo kết quả công tác, lão tử cũng lâu động vào nương nào rồi!"

   Hai người cùng nhau giữ, đem người nào đó ngủ say đo, ba người dần biến mất trong đêm đen, mà trong ngủ mơ Vân Chỉ hoàn toàn phát ra.

   Trong căn phòng màu vàng ánh đèn vẫn sáng tỏ, Vân Chỉ ngủ mông lung dường như nghe thấy được người nào đó chuyện, chỉ có điều đó là giọng của hai lão nam nhân.

   "Lý Thượng thư, ngươi xem hành động lần này của chúng ta có được hay , nếu Hoàng thượng muốn phải làm sao bây giờ?"

   "Ai nha, Trần đại nhân, ngươi cứ yên tâm , người đàn ông trước mắt tuấn tú như vậy Hoàng thượng làm sao có thể thích chứ, vừa ý chúng ta nhất định Hoàng thượng cũng cao hứng, lúc đó tất nhiên còn truy cứu chúng ta nữa."

   Trần Phụ thở dài hơi, tại cũng chỉ có thể làm như vậy, lúc trước ý chí kiên định, đầu quân dưới trướng của Thái hậu, lần này mới biết là Hoàng thượng phải chịu nhục mười năm, hành động lần tiêu diệt được Thái hậu, giờ Hoàng thượng minh cầm quyền, mỗi ngày đều lo lắng Hoàng thượng tìm tính sổ, lúc nãy mới nghe lời đề nghị của Lý Thượng thư, hy vọng bản thân có thể bảo toàn được.

   Giọng của lão nam nhân là khó nghe, Vân Chỉ mơ mơ màng màng oán giận câu rồi lại ngủ thiếp .

   Tối nay vận chuyển sao dời, vạn vật cố gắng sinh trưởng trong bóng đêm, có người ngầm ưu thương, có người vẫn còn bàng hoàng, thế giới vốn dĩ là thể thống nhất, chỉ là mỗi người chọn cho mình con đường khác nhau, mà chẳng biết lúc nào mới có thể gặp lại.

   Ngay khi đại não Vân Chỉ còn hỗn loạn biết giờ là lúc nào rồi.

   đau đầu quá, choáng váng, nhíu chặt mày chậm rãi ngồi dậy, Vân Chỉ đau đầu nên căn bản có tinh lực để ý xem nàng ở nơi nào, chỉ duy nhất có cảm giác là chiếc giường này thoải mái.

   Từ từ mở hai mắt ra, quanh cảnh trước mắt vô cùng xa lạ, dưới thân nàng là giường lớn được điêu khắc tinh xảo, giữa căn phòng trống trải yên lặng có đặt cái lư hương cỡ lớn, hương khói lượn lờ trong khí, cả căn phòng tràn ngập mùi đàn hương, cái mùi vị này đích thị khiến khuôn mặt xinh đẹp của Vân Chỉ phải cau lại.

   Rốt cuộc đây là đâu, nhìn bài trí xung quanh căn bản Vân Chỉ thể nhận ra đây là khuê phòng của phụ nữ hay là phòng của đàn ông, yên lặng ngồi, hồi ức lúc say rượu có đủ các loại, nhưng mà cái gì cũng ràng.

   "Tiểu chủ, người thức dậy, để nô tỳ hầu hạ người rửa mặt, chải đầu!" Ngay khi đại não Vân Chỉ nhíu chặt để suy nghĩ, đột nhiên nghe thấy giọng của phụ nữ, ngẩng đầu lên thấy người con mặc bộ y phục màu hồng bưng chậu nước về phía nàng.

   Mà y phục màu hồng kia lại vừa đúng là y phục của cung nữ, chẳng lẽ nơi này là Hoàng cung sao?

   "Làm sao ta có thể ở trong này?" Vân Chỉ khôi phục dáng vẻ bình tĩnh, lạnh lùng hỏi.

   Cun nữ bị dáng vẻ đó dọa giật mình: "Nô tỳ biết tại sao tiểu chủ lại ở đây, tuy nhiên tin rằng Hoàng thượng qua đây nhanh thôi, tiểu chủ đừng sốt ruột."

   Cúi đầu nhìn lại chính mình, vẫn là thân nam trang, Vân Chỉ buồn bực, cái gì mà tiểu chủ, Hoàng thượng, khi nào mà nàng lại thành hậu cung phi tần của Hoàng thượng rồi! Chẳng lẽ do cái tên gia hỏa Mặc Kỳ Tẫn kia giở trò quỷ?

   " gọi người mời Hoàng thượng đến đây!" muốn tiếp tục dong dài vô nghĩa, Vân Chỉ vẫy vẫy tay bào cung nữ tìm người.

   "Tìm trẫm có việc gì?" Thanh tà mị, trầm thấp truyền đến, kiện áo bào màu vàng nhanh chóng xuất trong tầm mắt Vân Chỉ.   Chương 30: Ta cực kỳ an toàn


   "Tìm trẫm có việc gì?" Thanh tà mị, trầm thấp truyền đến, kiện áo bào màu vàng nhanh chóng xuất trong tầm mắt Vân Chỉ.

   "Hoàng thượng vạn phúc!" Đột nhiên Hoàng thượng xuất , đám cung nữ nhanh chóng quỳ xuống thỉnh an.

   Vừa nhìn thấy quả nhiên là Mặc Kỳ Tẫn, Vân Chỉ tức giận : "Ngươi bắt ta đem đến đây làm gì!"

   Nếu so sánh Mặc Kỳ Tẫn mới đúng là ngạc nhiên nhất, nghe thấy giọng quen thuộc của Vân Chỉ, mạnh mẽ quay đầu lại, nhìn thấy Vân Chỉ vẫn như cũ ngồi giường, trong nháy mắt đồng tử trợn lên, rồi sau đó giống như phát ra chuyện gì đó thú vị, khuôn mặt tuấn mĩ gầy lộ ra nụ cười cân nhắc.

   ra đánh bậy đánh bạ thế nào mà lại trở thành mỹ nam mà Trần Ngự sử hiến lên, hóa ra là Vân Chỉ nữ giả trang nam, trái lại cũng có chút tò mò, người như nàng làm sao có thể rơi vào tay bọn . Nghĩ lại Trần Phụ làm ra chuyện xấu này cũng là vì muốn giải sầu nha!

   "Các ngươi xuống hết , trẫm muốn cũng mỹ nhân hảo hảo tâm !" Mặc Kỳ Tẫn cười tươi sáng lạn như có chủ ý khác, làm cho da gà toàn thân Vân Chỉ đồng loạt nổi lên.

   Đám cung nữ dùng ánh mắt cẩn thận nhìn mặt rồng cười vô cùng thoải mái của Hoàng thượng, trong lòng bắt đầu phỏng đoán, xem ra vị tiểu chủ này cực kỳ vừa ý Hoàng thượng, lúc nãy mới thấy mặt, Hoàng thượng hề để ý tiểu chủ tuân thủ quy củ mà vẫn cười tươi sáng lạn, xem ra tiền đồ của tiểu chủ này thể xem thường được nha.

   Mà khi chuyện xấu trong hậu cung này truyền ra Trần Phụ ở ngoài lòng như lửa đốt cũng yên tâm.

   Sau khi đám người dư thừa xuống, Mặc Kỳ Tẫn mắt đầy ý cười nhìn Vân Chỉ, chút biểu bệnh tình ngũ quan tinh xảo vẫn dễ dàng nhận ra.

   "Ngươi xem trẫm nên ban thưởng cho ngươi là Vân Chỉ mỹ nhân hay là Vân mỹ nhân đây?" Mặc Kỳ Tẫn tiến đến gần Vân Chỉ, vẻ mặt gian như cáo, quả coi nàng là nam sủng để trêu chọc.

   Vân Chỉ ngạc nhiên, ghét bỏ, nhìn chằm chằm người đàn ông này, giống như nhìn người đàn ông bình thường: "Mặc Kỳ Tẫn, phải ngươi bị bệnh đấy chứ, mau, làm sao ta lại ở đây?"

   "Trẫm chỉ biết ngươi là mỹ nhân mà Trần ái khanh hiến lên cho trẫm, trẫm hoàn toàn ngờ là quan hệ của Dự Vương phi và Trần ái khanh lại tốt đẹp như vậy a!" Tâm tình Mặc Kỳ Tẫn rất tốt, đến bên cạnh ngồi xuống bên chiếc giường.

   Có lẽ lúc này Uyên còn bận tìm Vương phi của , làm sao có thể đoán ra được Vương phi của lại kém dương sai chạy vào Hoàng cung như thế này. Tuy nhiên chạy xa cũng tốt, chưa từng nhìn thấy Uyên lại có dáng vẻ sốt ruột như bây giờ cả!

   Nghe xong lời giải thích của , Vân Chỉ vẫn nhớ nổi chuyện tối hôm qua. Thôi, nếu đến đây rồi cứ ở đây , là nàng cũng biết là mình muốn đâu. thể tránh khỏi nhớ đến chuyện thương tâm hôm qua, trong lòng xẹt qua đạo ưu thương, giống như dòng chảy trong lòng, dần dần kết lại làm băng.

   tại nàng chỉ muốn tìm đến chỗ người để trốn, vốn dĩ định đến nơi xa, tuy nhiên nếu đến đây rồi trước tiên cứ ở đây, chỉ cần người đàn ông trước mặt này ra khẳng định là ai có thể biết nàng lại ở chỗ này.

   "Đây là tẩm cung của ngươi sao?" Vân Chỉ dùng vẻ mặt bình tĩnh hỏi người nào đỏ, chuyển đề tài để cho bất ngờ.

   "Đúng thế, tẩm cung của trẫm, làm sao ?"

   "À......nhìn ngươi ở nơi lớn như vậy, cũng để ý có thêm mình ta, nhiều ngày tới ta phải chịu ủy khuất chút vậy, đành phải chen chen lách lách với ngươi." Tuyệt đối coi mình là người ngoài, miễn cưỡng tiêu sái xuống giường, đến cái bàn bên cạnh , rót chén trà từ từ uống.

   Vốn dĩ Mặc Kỳ Tẫn cười thoải mái trong phút chốc vẻ mặt trở nên cứng ngắc, ngài? Ủy khuấy? ai cho biết nàng ý biết đây là cung Càn Khôn sao?

   " người phụ nữ như ngươi, muốn ở cùng phòng với trẫm, chẳng lẽ hề lo lắng trong sạch của mình sao?" Mạc Kỳ Tẫn bị lời làm cho sửng sốt lúc lâu, mãi cuối cùng mới tìm được lý do thích hợp để phản bác.

   Để chén trà trong tay xuống, Vân Chỉ lườm , vẻ mặt tin tưởng vững chắc cười : " cần đến trong sạch, thứ này ta để ý người khác như thế nào, mà Hoàng thượng có được hay còn phải xem miệng ta thế nào, ta phải là món ăn của ngươi, cho nên, ta cực kỳ an toàn."

   Mất lúc mới hiểu được ý, Mặc Kỳ Tẫn mới hiểu được ý tứ của nàng, tự giác cười ra tiếng, người phụ nữ này quả nhiên rất lớn mật nhưng cũng rất có ý tứ!

   "Vậy ngươi định trở về sao? Uyên tìm ngươi suốt đêm rồi, nay hẳn là hạ lệnh mỗi châu, mỗi quận đều phải tìm Dự Vương phi cũng nên." Ngón tay thon dài của Mặc Kỳ Tẫn đùa giỡn chén ngọc, ánh mắt luôn luôn nhìn về phía Vân Chỉ, chú ý vẻ mặt của nàng.

   Hôm qua nhìn ra, Uyên chính là thích người phụ nữ này, tuy rằng đáy lòng hy vọng Uyên có thể hạnh phúc nhưng hai người bọn họ vẫn còn nhiều chuyện phải giải quyết.

   Nghe thấy cái tên mà nàng vẫn cố gắng quên , dây thần kinh trong đầu trong nháy mắt bị rút chặt, sắc mặt Vân Chỉ lạnh lùng: " cần nhắc đến trước mặt ta, mọi chuyện của còn quan hệ với ta nữa!"

   Nhìn thấy phản ứng của nàng như vậy, Mặc Kỳ Tẫn đành phải yên lặng thở dài hơi, vậy cứ để thuận theo tự nhiên .

   "Nên dùng bữa tối thôi, truyền lệnh !" Trong khoảnh khắc im lặng, đột nhiên Mặc Kỳ Tẫn lớn tiếng hướng ra cửa, phá tan cứng nhắc trong căn phòng này.

   Nhìn cái, Vân Chỉ gì, ngờ là nàng ngủ nguyên cả ngày!

   "Nếu trẫm nhớ nhầm, Vân Kim, hẳn cũng là ngươi , lão bản phố Kim Thiên, ăn uống ở nơi này của trẫm, đúng là muốn thu bạc."

   Tốc độ của ngươi bên ngoài rất nhanh, ngay lập tức liền có đám cung nữ bưng đồ ăn tinh xảo mang lên. Mà câu của Mặc Kỳ Tẫn chắc chắn đổi lấy cái nhìn xem thường của Vân Chỉ.

   "Chưa từng thấy Hoàng thượng nào keo kiệt như ngươi, quốc khố Mặc Kỳ quốc chắc cũng giống như ngươi ." Đối với người nào đó vừa nghĩ thông suốt cảm thấy khinh bỉ, cũng để ý đồ ăn có hợp khẩu bị hay , bắt đầu ăn, hướng tới mỹ thực bàn, lúc này mới cảm thấy bụng đói đến mức kêu vang rồi.

   Nhìn tướng ăn của Vân Chỉ như vậy, Mặc Kỳ Tẫn bất đắc dĩ lắc đầu, lúc này mới phát ra nam trang mặc người nàng cực kỳ thích hợp, dấu vết che giấu vẻ đẹp mỹ lệ của ngườ phụ nữ, lại còn tăng thêm khí khái của người đàn ông, chính xác là, hẳn là, chỉ có mặc nam trang mới có thể gánh vác được những ngôn từ cử chỉ có hình tượng kia!

   Vân Chỉ và Mặc Kỳ Tẫn, hai người ấm áp ở chung như vậy khiến đám cung nữ, thái giám bên cạnh đều bị dọa đứng yên tại chỗ, sao Hoàng thượng lại có thể sủng ái tiểu chủ này như vậy, mặc dù Hoàng thượng đến mức hỉ nộ vô thường nhưng cũng chưa từng thấy Hoàng thượng dung túng tiểu chủ nào như vậy.

   Những người thường xuyên hầu hạ bên cạnh Hoàng thượng đều biết, nếu đến thời điểm Hoàng thượng phát bệnh, đều vô cùng nóng nảy, tiểu chủ được sủng ái mà làm sai điều gì đều được ban cái chết, mà hôm nay, vừa đúng là ngày Hoàng thượng phát bệnh trong tháng, chẳng lẽ bọn họ nhớ nhầm rồi sao?

   Lại lần nữa khẳng định mình nhớ nhầm, lúc này Trương tổng quản mới cẩn thận mang thuốc đến trước mặt Mặc Kỳ Tẫn.

   "Hoàng thượng, người tới giờ uống thuốc rồi."

   Dời ánh mắt khỏi người Vân Chỉ, Mặc Kỳ Tẫn nhìn đến bát thuốc đó, đáy mắt xẹt qua tia hận ý phức tạp, nhưng vẫn kêu tiếng rồi bưng lên uống.

   Từ lúc bát thuốc bằng vàng kia được mở nắp ra, tất cả cung điện dày đặc mùi khó ngửi, khó để tưởng tượng ra thuốc kia khó uống nhường nào.

   Vân Chỉ nhìn Mặc Kỳ Tẫn đối diện uống hơi hết bát thuốc, rồi dùng khăn tay lau dược chất màu đen lưu lại khóe miệng, nhớ đến ngày đó bọn muốn lão bà Khâu Lệ Đại Cơ kia giao thuốc giải ra, mà thuốc giải đó chính là để uống sao?

   "Ngươi trúng độc? Là Thái hậu lão bà kia hạ?" Sau khi bát ngọc bị nàng bỏ xuống, Vân Chỉ tức giận hỏi.

   Nếu để ý điểm này, Vân Chỉ cũng giống như những người biết cho rằng, nam sủng Đương kim Hoàng thượng quá nhiều, túng dục vô độ nên thân thể mới suy yếu như thế này.

   Mà nhìn dáng vẻ gầy yếu da bọc xương của , ra là do trúng độc, Vân Chỉ bắt đầu có chút thương cảm với .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 31: Khâu Lệ tiến quân


   " có biện pháp nào khác sao? đời này có vô số kỳ nhân sĩ, có lẽ độc của ngươi vẫn có thể giải." Giọng điệu chậm rãi, Vân Chỉ chân thành .

   Bi ai cười, Mặc Kỳ Tẫn cũng muốn tiếp tục đến đề tài này, thân thể chính biết, mà nay muộn và cũng chịu đủ mọi hành hạ rồi, tuy rằng lâu như vậy rồi mà vẫn có thể chịu đựng được, nếu mà có thể buông tay cũng coi như là giải thoát.

   "Những món ăn này như thế nào, nếu hợp khẩu vị để bảo ngự trù chuẩn bị lại." Thái giám nhanh chóng chuẩn bị đồ ăn cho , Mặc Kỳ Tẫn cao quý, ung dung ngồi ăn cơm, theo dõi Vân Chỉ, ngược lại giống như xem biểu diễn.

   Thấy cố ý sang chuyện khác, Vân Chỉ cũng gì thêm, yên lặng ngồi ăn cơm.

   bữa cơm liền rất nhanh kết thúc, Vân Chỉ cũng lo xong việc của cái bụng, khi còn có thể chống đỡ nàng mơ mơ màng màng nghe thấy Mặc Kỳ Tẫn để lại câu: "Trẫm còn có việc" rồi cứ thế mất, ngờ là cuối cùng mình mình chiếm lĩnh cả tẩm cung.

   Dự Vương phủ.

   Lúc này trời dần tối, mà lúc này trong Dự Vương phủ đều là khí xám xịt, chỉ vì từ hôm nay ở Dự Vương phủ bắt đầu xảy ra những chuyện cực kỳ đáng sợ. Lúc chiều đám người đồng thời bị triệu tập đến, kẻ điên dại, ngốc nghếch - Dự Vương bình thường xuất mà nay lại ngồi ghế chủ nhân, khiến cho toàn bộ người dưới trong Vương phủ đều vô cùng bất an.

   Trong khoảng thời gian ngắn, Dự Vương phủ tiến hành cuộc chỉnh đốn lớn, rất nhiều người phải rời khỏi đây, có người bị ban cái chết, ngay cả Lưu Sản - tổng quản bên người Vương gia cũng bị Dự Vương dùng kiếm giết chết, trong lòng mọi người đều run sợ, ngầm suy đoán nếu phải Vương gia lại trở nên ngu dại chính là bị điên rồi.

   Mà lúc này, Lạc Băng Tuyết đứng ở hành lang, nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên ngừng múa kiếm luyện công phía trước, trong lòng có nhiều tư vị phức tạp.

   Từ giữa trưa hôm ý, Uyên mang theo vẻ mặt mệt mỏi trở về Vương phủ, từ lúc đó ở nơi này múa kiếm biết mệt mỏi, cái gì cũng . Nàng biết, Uyên tìm tỷ tỷ suốt cả đêm mới trở về, mà tại cũng chịu ăn cơm, miệng vết thương cũng chịu xử lý, cứ điên cuồng luyện công như vậy, thực thích tỷ tỷ như vậy sao, vì nàng mà ngay cả bản thân mình cũng để ý!

   Đột nhiên, Mặc Kỳ Uyên kêu lên tiếng tựa như tiếng rống to, Long Đằng kiếm hướng về phía cánh tay xẹt qua đường sâu, giống như muốn phát tiết mọi khổ sở trong lòng.

   Nhìn Mặc Kỳ Uyên muốn tiếp tục chém thêm đường cánh tay, Lạc Băng Tuyết chạy nhanh đến trước mặt , gắt gao ôm lấy cánh tay đổ máu kia.

   Vẻ mặt phẫn nộ, đau lòng nhìn về phía : "Uyên, ngươi có biết tại mình làm cái gì , nhanh vào trong phòng băng bó vết thương, cần luyện thêm nữa!"

   Trong tiếng gào thét, có những giọt nước mắt rơi ra, chẳng lẽ biết là mình như vậy khiến cho nàng cực kỳ lo lắng hay sao!

   Cây kiếm trong tay định nhào về phía Lạc Băng Tuyết dừng lại, đôi mắt đỏ tươi giống như mắt của con rắn độc nhìn về phía Lạc Băng Tuyết, Mộng nhi kể lại chuyện hôm qua cho , tin Tuyết nhi luôn cẩn thận lại có lúc nhỡ mồm như vậy! Con ngươi u càng thêm đáng sợ, nhìn chằm chằm khiến sống lưng Lạc Băng Tuyết đổ mồ hôi, đôi mắt khủng bố kia giống như muốn hủy diệt nàng, đôi mắt vô cùng xa lạ.

   Mặc Kỳ Uyên nhếch đôi môi mỏng lên, cũng để ý nàng nữa, dùng sức bỏ cánh tay Lạc Băng Tuyết giữ bên mình sang bên, mặc kệ vì sao mà Chỉ nhi biết được, đều là lỗi của ! mới đúng là người có tội!

   Tiếp tục múa cây kiếm trong tay, chiêu kiếm mạnh mẽ, xúc động, phẫn nộ, hung ác giống nhu khi đối mặt với kẻ thù, nhưng vẫn thể hoàn toàn phát tiết được buồn rầu trong lòng.

   Kiếm múa trong tay, lúc này đùi đường màu đỏ, máu thịt chảy ra làm cho người ta phải khiếp sợ, máu đỏ tươi theo chân chảy xuống phía dưới, đem y phục màu đen tẩm thành màu tím.

   Nếu là lỗi của , vậy để trừng phạt chính mình, nhưng mà, Chỉ nhi, khi nào nàng có thể tha thứ cho , trở lại bên cạnh .

   "Uyên! Ngươi cần tiếp tục như vậy! Ngươi cứ như vậy, tỷ tỷ cũng thể biết được! Mau dừng lại rồi đến đây , chúng ta băng bó có được , mau dừng lại......" Lạc Băng Tuyết bị đẩy ra chật vật quỳ rạp mặt đất, nhìn hành động điên cuồng của Mặc Kỳ Uyên, Lạc Băng Tuyết tiến lên ngăn cản nhưng lại bị kiếm khí đẩy ngã xuống đất, chỉ có thể vô lực ngồi bên đau lòng mà kêu khóc ngăn cản, dáng vẻ của Uyên đáng sợ, muốn trừng phạt chính mình sao?

   làm sao có thể biết mỗi kiếm vung lên người cũng cứa những vết cắt đau đớn trong lòng nàng!

   Thiên Đại Vân Chỉ, rốt cuộc ngươi muốn hại Uyên đến khi nào! Ta chắc chắn để Uyên bị hủy hoại trong tay ngươi như vậy!

   Lúc này tại Dự Vương phủ bị bao phủ tầng khí đó, nhưng ở bên ngoài lại đồn là gió tanh mưa máu.

   Toàn bộ Dự Vương phủ được thanh tẩy, trong đêm Dự Vương gia còn ngốc nghếch, trở lại dáng vẻ phong hoa tuyệt đại như mười năm trước, thậm chỉ so với mười năm trước càng lãnh huyết tuyệt tình hơn.

   Mà mọi người còn phát Dự Vương phi thần bí cũng sớm còn thấy ở Dự Vương phủ nữa, trong lúc này, đủ loại suy đoán, nghiền ngẫm đều hướng về Dự Vương phủ.

   Cũng có người , huynh đệ Dự Vương và Hoàng thượng chịu nhục hơn mười năm, nay hậu bị diệt, hai người cần phải che giấu nữa.

   Mọi người theo gió mà lay động, hình tượng Dự Vương cao lớn cứ như vậy được xây dựng trong lòng mọi người, người già lại nhớ lại Dự Vương thông minh tuyệt đỉnh mười năm trước, tài năng kinh hãi thế tục, chỉ là Dự Vương là người trời có dưới đất , có thể gọi là thần tiên!

   Ngay khi triều đình Mặc Kỳ quốc chỉnh đốn, vạn dân hưng phấn đường sóng ngầm tiến về phía Mặc Kỳ quốc.

   Thừa dịp người đứng đầu Mặc Kỳ quốc thay đổi, triều đình và quân đội đều có thời gian chỉnh đốn, Khâu Lệ quốc trắng trợn đưa quân xuống. Hơn nữa còn lấy cái lý do vô cùng hợp lý - đệ nhất Công chúa Khâu Lệ vì Mặc Kỳ quốc mà lao tâm khổ tứ quản lý triều đình, mở rộng ranh giới nay lại bị Hoàng thượng mưu phản.

   Vì vậy, Hoàng thượng Mặc Kỳ quốc trở thành người bất hiếu bất nghĩa, Khâu Lệ nên vì công chúa mà thảo phạt Mặc Kỳ, trừng phạt kẻ ác!

   Tuyên chiến thình lình như vậy chắc chắc làm cho đại bộ phận người dân Mặc Kỳ quốc lại bắt đầu cảm thấy bất an.

   Cung Càn Khôn.

   nhiều ngày qua, da mặt Vân Chỉ dày đạt đến trình độ bất khả xâm phạm, treo bên mình danh hào sủng nam của Hoàng thượng, cứ trắng trợn ở lại cung Càn Khôn làm con sâu gạo, thời điểm nhàm chán mở Ngự Hồn Bách Thảo Kinh ra nghiên cứu, cũng để ý đám cung nữ, thái giám trong cung cẩn thận đánh giá mình như thế nào.

   Mà lúc này Mặc Kỳ Tẫn vì chuyện Khâu Lệ quốc tiến quân mà phải suy nghĩ lo âu, tuy rằng là ở giữa cung điện nhưng tất tả nội thất, giường ngủ đều hiến tặng cho Vân Chỉ.

   Lại vừa có cảm giác ngủ cái thẳng đến trưa, cơm trưa sớm có lẽ cũng dùng xong lúc này Vân Chỉ mới chậm rãi dạo.

   Nhìn Mặc Kỳ Tẫn ở bàn bên cạnh nhìn đám tấu chương mà nhíu mày suy nghĩ, chuẩn bị lên thấy Thái giám tổng quản chạy như điên vào trong, liền nhanh chóng mình sau tấm rèm chờ bọn họ chuyện xong rồi mới ra. Hơn nữa, nàng làm cái "sủng nam" này còn khá khiêm tốn, nếu lúc này hậu cung giấm chua bay loạn rồi, như vậy Mặc Kỳ Tẫn đâu có chịu được.

   Xem sắc mặt Thái giám tổng quản nghe có vẻ tốt, trắng trắng xanh xanh, giữa trán lại có thấy chút mồ hôi, có lẽ là bị bên ngoài dọa sợ.

   "Hoàng thượng, Dự vương ở ngoài điện cầu kiến, là có chuyện quan trọng cần thương lượng!"

   Bóng người trốn sau tấm mành bỗng chốc run rẩy, trong lòng ngừng bảo mình phải trấn tĩnh, được để cho khuôn mặt đó xuất trong đầu, nhưng thân thể chịu nghe lời, Vân Chỉ cứ sững sờ đứng ở phía sau tấm mành, hai chân nặng như chì tài nào động đậy được.

   Nghe thấy trong giọng Thái giám tổng quản bẩm báo khẽ khẽ run, Mặc Kỳ Tẫn tò mò ngẩng đầu lên, nhìn vẻ mặt khủng hoảng của cấp dưới vẫn còn đó trong lòng liền có chủ ý.   Chương 32: Xin chỉ xuất chiến


   "Ngươi, cái tên tổng quản này, nếu về luyện thêm lá gan nên đổi người khác rồi!" xong cũng chờ gì, bình tĩnh vung tay lên: " mời Dự Vương vào !"

   Giọng miễn cưỡng truyền xuống dưới, Thái giám tổng quản cố gắng kiếm chế mồ hôi chảy ra.

   "Vâng, nô tài tuân chỉ." Thừa dịp xoay người để lau mồ hôi, rồi chạy chầm chậm ra khỏi cửa điện.

   Chỉ trong khoảnh khoắc, bóng người xuất ở giữa đại điện yên lặng, theo hướng ánh sáng chiếu vào, bóng đen càng lúc càng ngắn, cho đến khi bóng dáng kia và bóng đen đó hòa vào cùng khối.

   Tiếng bước có lực bước nền gạch đá ngọc thạch tạo ra những thanh có quy luật, nặng nề như muốn gõ vào lòng Vân Chỉ, nàng dựa vào cây cột sơn đỏ phía sau tấm rèm, từ đầu đến cuối vẫn liếc nhìn người bên nooài lấy cái, nhưng dù thế nào tiếng bước chân đó vẫn như vang dội vào trong lòng nàng, nghe kĩ thanh kia có thể đoán ra cặp chân đó đến vị trí cần đứng.

   "Hoàng huynh!" giọng thuần hậu vang lên, cũng khó để nhận ra sợ mệt mỏi trong đó.

   Ngẩng đầu nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên, quần áo cũng coi như là bình thường nhưng làm thế nào cũng ngăn được đau khổ tỏa ra từ toàn thân. Sắc mặt mệt mỏi, đôi mắt như muốn dọa người, có lẽ đệ ý muốn đem tất cả đau khổ, bi thống trong lòng chuyển hóa thành tàn bạo để phát tiết.

   Mặc Kỳ Tẫn thầm thở dài tiếng, đồng ý với Vân Chỉ là làm lộ tin tức nàng thân ở trong này, nhưng lúc này nhìn thấy dáng vẻ của Uyên như vậy trong lòng cũng có chút đành lòng. tự giác đưa mắt nhìn về phía bên cạnh, lại thấy bên cạnh tấm rèm màu vàng lộ ra vài nếp gấp màu trắng, từ đáy mắt lộ ra ý cười sâu xa, xem ra phải giúp đỡ phen mới được.

   "Uyên, lại đây , vừa đúng lúc trẫm cũng có việc muốn tìm đệ thương lượng." Nhìn về hướng Mặc Kỳ Uyên, khóe miệng tràn đầy ý cười, đáy lòng đưa ra quyết định.

   Mặc Kỳ Uyên đổi sắc mặt tiêu sái qua đó, rất dễ dàng nhìn thấy tấu chương bàn đều là về quân đội cùng với bản đồ quân , định chuyện lại bị Mặc Kỳ Tẫn cướp lời trước.

   "Uyên, đệ đến nhìn tấm bản đồ này xem." Trong miệng như vậy, nhưng tay lại mở ra mảnh giấy trắng rồi dùng bút lông viết chữ lên đó.

   Khó hiểu nhìn động tác của , Mặc Kỳ Uyên im lặng lên tiếng, đến khi nhìn thấy mấy chữ được viết ràng mảnh giấy kia: Phía sau rèm, Vân Chỉ.

   Trong lòng chấn động, lập tức đôi mắt trở nên sáng quắc nhìn về hướng tấm rèm, góc áo màu trắng bên cạnh màu vàng của tấm rèm trở nên vô cùng chói mắt, ra ngay lúc điều động quân đội tìm ròng rã ba ngày nay Vân Chỉ lại thân ở trong này!

   Ánh mắt kia biết là kích động hay áy náy, Mặc Kỳ Uyên cứ ngơ ngác nhìn góc áo màu trắng kia, nhưng có dũng khí tiến lên cùng nàng đối mặt chuyện thẳng thắn.

   Nhìn góc áo màu trắng vẫn nhúc nhích kia, thống khổ trong mắt Mặc Kỳ Uyên càng thêm sâu đậm, cuối cùng vô lực hạ mắt xuống. Thôi, nếu Chỉ nhi muốn gặp vậy cần phải trốn tránh như vậy, hà tất phải xuất trước mặt nàng lại khiến lòng nàng càng thêm thương tổn hơn.

   Chỉ nhi, chờ ta, chờ ta làm xong việc, ta trở lại thỉnh tội với nàng, ta có thể làm tất cả mọi chuyện để bồi thường cho nàng, bảo vệ nàng!

   Trong lòng lặng lẽ lập lời thề, rồi quay đầu lại, bi thương trong đáy mắt hoàn toàn được che giấu.

   "Hoàng huynh, giờ đại quân Khâu Lệ xâm phạm nước ta, người tìm được người thích hợp để lãnh binh chưa?" Giọng lạnh nhạt mà kiên định, mục đích hôm nay tiến cung của chính là như vậy.

   Nhìn vào kiên định trong đôi mắt , Mặc Kỳ Tẫn hiểu sao đệ ý lại muốn giải thích làm hòa với Vân Chỉ mà lại cứ bình thản nhìn như vậy, chẳng lẽ đệ ý thích Vân Chỉ sao, chẳng lẽ người đệ ý thích vẫn là thanh mai trúc mã - Lạc Băng Tuyết sao?

   Thôi, dù sao cũng là người ngoài cuộc, nên làm thế nào nên để Uyên quyết định.

   Nghĩ đến vấn đề Mặc Kỳ Uyên hỏi, lại thở dài sâu: " giờ, Thiên Đại Đại Tướng quân qua đời, vẫn chưa tìm được người thích hợp để lãnh binh!"

   Đột nhiên, Mặc Kỳ Uyên bước nhanh xuống bậc thanh, đến giữa chính giữa, vén áo bào lên, chân sau quỳ dưới đất, đây là lễ nghĩa của bậc quân thần.

   "Thần nguyện lĩnh 30 vạn binh đánh lui quân địch, bảo vệ Mặc Kỳ, hy vọng Hoàng thượng chấp nhận!"

   Đột nhiên, người phía sau rèm giật mình, làm cái gì vậy, mang binh đánh giặc? Chẳng lẽ biết chiến trường là nơi gần kề với cái chết sao, sợ chết sao? Hoặc có thể trốn nàng sao?

   Xoay người kéo góc tấm rèm qua, nhìn về phía bóng dáng hiên ngang quỳ gối kia, cái lưng thẳng tắp giống như bất kể điều gì cũng thể khiến thay đổi quyết định, đôi mắt thâm thúy kiên định bỗng trở nên sáng ngời, chói mắt.

   Vân Chỉ cười tự giễu, đó là việc của nam tử hán, đó chính là khí phách của ! À, ra đối với việc nàng có biến mất hay cũng phải là việc quan trọng.

   Nghe xong lời thỉnh cầu mạnh mẽ của Mặc Kỳ Uyên, Mặc Kỳ Tẫn có chút kinh ngạc, lúc này mới nhớ ra, hoàng đệ này của thực xứng đáng, mười mấy năm trước khi mới mười ba tuổi có thể mang binh đánh giắc, giờ có lẽ là càng thêm lợi hại cũng nên.

   Cảm thấy vui vẻ trở lại, cuối cùng cũng giải quyết được phiền não mấy ngày nay.

   "Uyên, vi huynh thiếu chút nữa quên mất ngươi!" Bước nhanh xuống bậc thang, hai tay đỡ Mặc Kỳ Uyên đứng dậy, trong giọng che giấu được xúc động: "Tuy nhiên, chỉ có 30 vạn quân có vẻ ít, Khâu Lệ phải là nước dễ đối phó!"

   "Ta cũng phái người tìm hiểu qua, lần này Khâu Lệ xuất quân mang theo 25 vạn đại quân, hơn nữa còn có 10 vạn đại quân đóng ở biên giới Khâu Lệ, lúc nào cũng sẵn sàng chi viện. điều quân xuống phía nam, bên ta lại chiếm hết các ưu thế về địa lý, 30 vạn đại quân là đủ!" Mặc Kỳ Uyên đứng lên, phân tích ràng, lời ràng, quyết đoán kia cho dù là có nguyên nhân cũng có thể khiến người khác tin phục.

   Khâu Lệ quốc ở vùng tây bắc, xưa nay dựa vào thảo nguyên mà chăn thả, sinh sống, binh lính nhanh nhẹn, dũng cảm, quân lực hùng hậu, cực kỳ khó đối phó, vẫn luôn là tai họa ngầm của Mặc Kỳ quốc. Tuy nhiên, nếu theo như lời Uyên , chiến trường lại ở bên Mặc Kỳ bọn chiếm ưu thế, mà Mặc Kỳ vừa trải qua chuyện vừa rồi, quân đội vẫn chưa hoàn toàn về đúng vị trí, 30 vạn có lẽ cũng là con số thỏa đáng.

   Bàn tay vỗ lên vai Mặc Kỳ Uyên, giống như giao toàn Mặc Kỳ cho , đây chính là cổ vũ và tin cậy nề hà đối với .

   "Vậy trẫm giao binh phù và 40 mươi vạn đại quân cho đệ, đại quân tùy ý đệ điều khiển, ngày mai vi huynh vì đệ mà mở tiệc đưa tiễn, chúc đệ xuất binh thảo phạt, chỉ cần lần là thành công!"

   tin tưởng, chỉ cần huynh đệ bọn đồng lòng nhất định có thể đánh lui quân địch!

   "Thần đệ tuân chỉ!" Ôm quyền cúi đầu, tận lực thể tư thế của quân nhân.

   Giờ còn lý do để ở lại, ánh mắt lại nhàng hướng về phía tấm rèm kia, trong mắt đầy vẻ phức tạp khó tả.

   "Thần đệ xin được cáo lui trước!" Xoay người rời , mang theo toàn bộ bi thương, kiên quyết bước .

   Nhìn bóng dáng màu đen cứ như vậy ra xa, Mặc Kỳ Tẫn đứng lâu ở đó mà có động tĩnh gì, mà cái bóng màu trắng phía sau tấm rèm cũng đứng yên hề cử động.

   Giữa đại điện yên lặng, hai người cứ đứng lặng im như vậy, biết là trong lòng suy nghĩ cái gì.

   biết qua bao lâu, Mặc Kỳ Tẫn xoay người nhìn về phía tấm rèm màu vàng, góc màu trắng kia quả nhiên vẫn ở đó, vẫn thể nghe thấy tiếng thở dài, ràng là để ý mà vì sao lại vẫn rời bỏ mà như vậy.

   "Đệ ý rồi, ngươi có thể ra được rồi."

   Nghe thấy giọng Vân Chỉ giật minh, tâm hồn cứ ngu ngơ như lạc vào cõi thần tiên bước ra. ra là bị phát , Vân Chỉ có chút mất hồn mất vía tiêu sái ra ngoài, rồi ngồi ngơ ngác bậc thềm.

   Xoay người nhìn dáng vẻ của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Tẫn thầm cảm thấy buồn cười: "Như thế nào, buông được sao?"


   Chương 33: Người tìm đến cửa.


   Xoay người nhìn dáng vẻ của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Tẫn thầm cảm thấy buồn cười: "Như thế nào, buông được sao?"

   "Hả? A! phải là ta nghe được chuyện quân cơ mật rồi đúng ? Ngươi giết người diệt khẩu chứ!" cần biết là tâm hồn còn ở đây hay vẫn cứ phải cố giả ngu sang chuyện khác, theo như trong lời của nàng tìm được cảm xúc mất mát.

   Mặc Kỳ Tẫn vô cùng nghi ngờ, hai người biểu như vậy đều hợp với lẽ thường chút nào, hổ là những người giỏi diễn trò, ngay cả cũng nhìn ra nổi.

   Ánh mắt tìm tòi nghiên cứu nhìn về phía Vân Chỉ lâu, đột nhiên khuôn mặt tuấn tú của Mặc Kỳ Tẫn lộ ra nụ cười đầy ý vị sâu xa: " thế nào cũng là tuyệt thế mỹ nhân, giả sử nếu như Uyên cần ngươi để trẫm nạp ngươi làm phi cũng phải là thể!"

   Phản ững chậm trễ của Vân Chỉ rất dễ dàng nghẽ ý tứ trong lời của , hơi kinh ngạc nhìn về phía sau trong lòng cười to, hao phí nhiều công sức để áp chế cảm xúc của chính mình, Vân Chỉ đồng tình nhìn về phía người trước mặt, mà hai mắt tự giác hướng về phía nơi nào đó.

   " phải là đám nam sủng của kia Hoàng thượng đều bất lực rồi đó chứ?"

   câu hỏi cẩn thận như vậy nhưng lại mang đầy tính chân , nên tiếp tục tìm tòi nghiên cứu nguyên do của nó.

   Nhất thời Mặc Kỳ Tẫn trở nên chán nản, yết hầu bị mắc nghẹn ở cổ, khuôn mặt có chút tái nhợt trong nháy mắt chuyển sang màu đỏ tím, lại tìm được lý do nào để phản bác.

   Chẳng lẽ lại lời của nàng là đúng sao? Có lẽ, tình huống tại của cũng gần đạt đến như lời Vân Chỉ cũng nên!

   Khóe miệng từ từ mở rộng, cười tự giễu, bi thương dần dần bao phủ , mà Vân Chỉ bên cạnh cũng bắt đầu ý thức được những lời mình vừa , vừa rồi là nàng sai gì hay sao?

   Đột nhiên hai người ai gì cả, khí vốn dĩ từ từ dịu từ giờ lại trở nên lạnh lẽo như cái hầm băng.

   Cứ như vậy qua hai ngày, Mặc Kỳ Uyên mang binh đánh giặc, Mặc Kỳ quốc vẫn giống như hề có chuyện gì xảy ra, bình thường sinh sống.

   Mà lúc này vài người trong hậu cung rốt cuộc thể tiếp tục bình tĩnh thêm được nữa.

   Ngự hoa viên rộng lớn, có bóng dáng màu hồng xinh đẹp bước nhanh, vị chủ tử ăn mặc diễm lệ như vậy trong cung quả hiếm có, đây chỉ có thể là Ngưng Phi Thiên Đại Tuyết Ngưng mà thôi.

   Đám thái giám, cung nữ theo sát phía sau đều mang vẻ mặt hoảng sợ, bọn chỉ nghe đồn là mấy ngày liên tiếp Hoàng thượng chỉ sủng ái tên nam sủng danh tính, tâm tình chủ tử vốn dĩ tốt, đến hôm nay thể nhịn được nữa, muốn đến cung Càn Khôn gặp mặt Thánh thượng, vô cùng lo lắng với dáng vẻ như thế này mà chắc chắn chọc giận Hoàng thượng mà xem!

   đám người chậm rãi tới cửa cung Càn Khôn, Thiên Đại Tuyết Ngưng chưa lời nào mà muốn vào.

   Tuy rằng từ khi tiến cung đến nay, nàng dựa vào vinh dự được quân tâm thánh sủng nên đãi ngộ cũng cao hơn toàn bộ người khác, giờ nàng ở trong chốn thâm cung này, Hoàng thượng kia chính là chỗ dựa của nàng, dù thế nào trước kia nàng cũng chưa từng nghe qua Hoàng thượng lại bị tên nam nhân quái mê hoặc đến dường này, hôm nay nàng nhất định phải xử lý cái tên nam nhân quái kia!

   "Ngưng Phi nương nương vạn phúc, Hoàng thượng có trong tẩm cung, mời nương nương trở về !" Thái giám tổng quản nhìn thấy Thiên Đại Tuyết Ngưng đến, bước nhanh tiến lên nghênh đón, lời xuất ra vô cùng lạnh nhạt.

   Nghe khẩu khí chuyện của , gương mặt kia trở nên đen xì, bây giờ ngay cả thái giám cũng để nàng vào mắt sao!

   "Ngươi có mấy cái mạng chó mà dám ở đây cản đường bản cung sao! Tránh ra cho bản cung, bản cung vào đợi Hoàng thượng trở về!" Hai tay đẩy thái giám ngăn trước mặt sang bên, mình vào bên trong.

   Hoàng thượng có càng tốt, vậy nàng vì Hoàng thượng mà thanh lý cái tên nam nhân ghê tởm kia, để cho Hoàng thượng có thể yên tâm xử lý triều chính!

   Vân Chỉ nằm ở ghế mỹ nhân nghe thấy bên ngoài có động tĩnh, nghi ngờ đứng dậy ra phía cửa, trong lòng buồn bực từ khi nào mà nơi ở của Hoàng thượng lại trở thành cái chợ rồi hả?

   Khi ra khỏi phòng, trước mặt nàng bóng dáng màu hồng xông vào, thiếu chút nữa làm rối ánh mắt nàng.

   Rất dễ dàng để nhìn người trước mặt là ai, khóe miệng Vân Chỉ lộ ra nụ cười khinh thường. Xem ra sau khi Thiên Đại bị diệt môn, người này vẫn cứ phong sinh thủy khởi như trước a!

   Mà lúc này Thiên Đại Tuyết Ngưng xông tới người trước mặt chuẩn bị nổi súng lại nhìn chằm chằm người trước mặt, trong nhất thời cứ ngây ngẩn cả người, miệng mở ra cũng kịp khép lại, cứ ngơ ngác nhìn vẻ mặt châm chọc của Vân Chỉ.

   Trước mặt là người phụ nữ toàn thân là nam trang, mi thanh mục tú, tuấn mỹ mang đầy đủ vẻ đẹp của người đàn ông, nhưng mi cong, da trắng lại giống như vẻ đẹp của tiên tử. Mà khuôn mặt này lại chính là vẻ mặt của đứa ngốc Thiên Đại Vân Chỉ, trong đôi mắt còn ngu ngơ, vô thần, cử chỉ cao quý, ung dung, khóe miệng nở nụ cười châm chọc kia càng thể ra người trước mặt tuyệt đối phải là đứa ngốc!

   "Ngươi, ngươi, đứa ngốc như ngươi, hết ngốc rồi hả?" Ngón tay chỉ vào Vân Chỉ, giọng từ kinh ngạc chuyển thành phẫn nộ: "Làm sao ngươi lại ở trong này!"

   "Ta khờ cũng ngốc, còn vì sao ta ở trong này cũng phải là điều quan trọng." Vân Chỉ nhàn nhã tiêu sái vào trong phòng, miễn cưỡng ngồi lại lên ghế mỹ nhân: "Quan trọng là.....giờ còn Thiên Đại hậu thuẫn Ngưng Phi ngươi nữa, nếu cứ tiếp tục điên cuồng, phóng túng như trước ai có thể cứu được đâu."

   Nghe nàng nhàn nhã châm biếm, mặt Thiên Đại Tuyết Ngưng khí nóng lên đến đỉnh, tay run rẩy tức giận chỉ về phía Vân Chỉ: "Ngươi, ngươi có tư cách gì mà ta! Thiên Đại gặp nạn hẳn là do lỗi của đứa ngốc như ngươi, ngươi chính là tai tinh, là ngươi khắc chết mọi người trong gia tộc! Đều là ngươi!"

   Trong mắt lóe lên lãnh lẽo, đột nhiên Vân Chỉ đứng dậy, trong nháy mắt tới gần, khắp người tràn ngập hơi thở tàn nhẫn dọa Thiên Đại Tuyết Ngưng phải lui về phía sau vài bước: "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"

   "Ta chẳng thèm làm gì với ngươi! Ta chỉ nhắc nhở cho ngươi biết, giờ còn hậu thuẫn, còn của cải để chu cấp cho ngươi, ngươi nên học cách ngoan ngoãn , phụ nữ ở trong cung ngại cái chính là nhiều, thiếu mình ngươi càng tốt, đừng đợi đến khi mọi người chán ghét ngươi, đến khi Hoàng thượng chán ghét ngươi ngươi mới thu liễm, đến lúc đó chỉ sợ là thân phận, địa vị, thậm chí là cái mạng cũng còn đâu!" Vân Chỉ bước từng bước, giọng điệu mãnh liệt, dồn Thiên Đại Tuyết Ngưng vào tường rồi mới từ từ đứng thẳng người lên.

   Lúc này sắc mặt Thiên Đại Tuyết Ngưng trở nên trắng bệch, theo như lời của Vân Chỉ chính là đoán được bi kịch sau này của nàng, khiến cho lòng nàng càng cảm thấy vô cùng sợ hãi. Đột nhiên, nàng nhận ra, ra nàng có cái gì cả, ước mơ có, gia đình cũng , ngay cả bây giờ bên cạnh còn treo danh hiệu Ngưng Phi này, nhưng cũng phải cái gì muốn là được, cuối cùng nàng còn có cái gì.

   Vô lực dựa vào bức tường, nàng lâm vào trạng thái mê mang, sợ hãi, mà khóe mắt lườm về phía Vân Chỉ đứng bên cạnh, vẻ mặt lạnh nhạt, coi thường, trong ánh mắt mang chút khinh bỉ đối với nàng.

   Nhất thời ngọn lửa vô danh nổi lên trong lòng nàng, vì sao mà đứa ngốc này lại có thể giáo huấn nàng, nếu phải nàng đoạt vị trí Dự Vương phi vốn dĩ nên thuộc về mình tại nàng hà tất phải ở trong hậu cung cẩn thận sống qua ngày như thế này! Mà tại nàng ta làm cái gì, toàn thân mặc nam trang chẳng ra cái gì cả, chẳng lẽ còn muốn quyến rũ cả Hoàng thượng sao?

   Dựa vào tường rồi từ từ đứng thẳng dậy, hai mắt tức giận như đuốc nhìn chằm chằm vào Vân Chỉ: " phải ngươi nên là Dự Vương phi sao! Ngươi ở trong tẩm cung của Hoàng thượng làm cái gì?"

   "Ngươi thấy sao, đương nhiên là làm nam sủng của Hoàng thượng, tuy nhiên yên tâm , ta cướp bát cơm của ngươi đâu." Nàng khách sáo liếc mắt cái, Vân Chỉ tự nhiên ngồi xuống.

   "Ngươi, ngươi tuân thủ nữ tắc! Ngươi sợ mình làm ... Uyên ca ca thất vọng sao?" Nét mặt trở nên khó hiểu, người phụ nữ này sao lại có thể vô sỉ như vậy!

   "Hừ, nữ tắc? Bản nương có hứng thú! Tuy nhiên, ngươi nhắc đến Uyên ca ca?" Giương mắt nhìn về phía Thiên Đại Tuyết Ngưng, chân mày chau vào có chút nghi ngờ: "Tại sao ngươi lại chung tình với như vậy? Chẳng lẽ ngươi cũng sớm biết là giả ngốc hay sao?"


   Chương 34: Người nào diễn trò.


   "Ta mặc kệ chàng có ngốc hay ngốc, Uyên ca ca vĩnh viễn là người ưu tú nhất, mười năm trước như vậy, mười năm sau cũng như vậy!" Dương vẻ mặt tự hào lên, Uyên ca ca là giấc mộng trong lòng nàng hơn mười năm qua. Nàng vĩnh viễn quên được mười năm trước, nàng và mẫu thân xuất môn dâng hương, gặp phải vài tên đạo tặc, ngay giữa lúc cực kỳ nguy hiểm từ trung thiếu niên mặc tử y giáng xuống, tay chế phục mấy kẻ hung ác đó, dáng vẻ phong hoa tuyệt đại đó khiến nàng thể tin đó chỉ là thiếu nhiên mười hai mười ba tuổi. Sau khi biết được chính là Dự Vương nổi tiếng tam quốc, lại càng nén được chú ý vào , theo đến thư viện, tìm hiểu thích loại nữ tử nào, nhớ lại như thế nào mới có thể trở thành Vương phi của .

   Vì để có thể trở thành Dự Vương phi, nàng cố gắng chịu khắc khổ trở thành Đệ nhất Tài nữ Mặc Kỳ quốc, cho dù là người người đều Dự Vương trở nên ngốc nghếch nàng cũng nửa điểm tin, Uyên ca ca là giấc mộng đẹp nhất trong lòng nàng, ai cũng thể phá hủy giấc mộng này! mặt Thiên Đại Tuyết Ngưng liên tục tươi cười, mê mang, kiên định, Vân Chỉ coi thường nhìn qua, ra chỉ là giấc mơ đẹp của nữ nhân si mê mà thôi. Giấc mơ làm sao có thể thành được, hơn nữa giờ lại còn trở thành Hoàng phi, vẫn là phi tử của Hoàng thượng thích đàn ông, rất đau xót, Vân Chỉ yên lặng thở dài tiếng, nhất thời cảm thấy người phụ nữ trước mắt này rất đáng thương. "Nghe Ngưng Phi đến thỉnh an trẫm đúng ?" giọng đàn ông mát lạnh truyền đến, nghe ra hỉ nộ.

   Khi Thiên Đại Tuyết Ngưng chìm đắm trong hồi ức quay đầu lại nhìn thấy Mặc Kỳ Tẫn tới, thần sắc kinh ngạc nhưng vẫn cực kỳ nhu thuận lập tức cúi người hành lễ.

   "Nô tì thỉnh an Hoàng thượng, mấy ngày nay nô tì thấy Hoàng thượng, trong lòng nhớ mong, cố ý vào trong điện chờ, mong Hoàng thượng thứ tội." Đầu óc thông minh, trong nháy mắt lại trở về dáng vẻ của phi tử hiền đức.

   Khóe miệng khẽ vểnh lên, Vân Chỉ nhìn Thiên Đại Tuyết Ngưng bằng nửa con mắt, thầm nghĩ, người như vậy vẫn phải là có thuốc nào cứu chữa được. Nghĩ cũng muốn để ý hai người đó, thoải mái điều chỉnh tư thế ngồi, dáng vẻ tự nhiên kia quả làm rất tốt phận của diễn viên quần chúng.

   Mặc Kỳ Tẫn cũng để ý Thiên Đại Tuyết Ngưng hành lễ, vốn dĩ định ngồi vào vị trí chủ vị, lại phát Vân Chỉ giống như lão đại bỉnh thản ngồi yên ở nơi đó, bất đắc dĩ đành ngồi vào vị trí bên cạnh nàng.

   "Tâm ý của Ngưng Phi trẫm cực kỳ cảm động, tuy nhiên nếu tâm ý phá vỡ quy củ Ngưng Phi xem trẫm có nên nhận a?" Ngồi ở vị trí , ánh mắt Mặc Kỳ Tẫn nhàng lướt qua Thiên Đại Tuyết Ngưng, vẻ mặt gian gian thể đoán xem là vui hay giận. hay như vậy, ngay cả trong lòng Vân Chỉ cũng thưởng cho tràng vỗ tay.

   "Được, ái phi đứng lên " Cũng đợi Ngưng Phi trả lời, Mặc Kỳ Tẫn miễn cưỡng mở miệng .

   Ngay khi , trán Thiên Đại Tuyết Ngưng cũng rịn ra chút mồ hôi, từ từ đứng dậy, rồi bị vị trí hai người ngồi bên làm cho kinh ngạc.

   Nàng chưa từng nghe qua là có thể ngồi cả Hoàng thượng, rốt cuộc là Thiên Đại Vân Chỉ sử dụng mị thuật gì mà lại có thể khiến Hoàng thượng sủng ái, phóng túng cho nàng như vậy! Ngầm cắn chặt răng, người phụ nữ này rốt cuộc muốn làm gì, nàng đoạt Uyên ca ca rồi, giờ lại còn muốn cướp trượng phu của nàng nữa sao!

   "Đúng rồi, ái phi đến đây là muốn làm gì, chẳng lẽ đến đây chỉ muốn cùng tỷ muội ôn chuyện hay sao? Có lẽ trong lòng ái phi vẫn còn ganh tị đối với tỷ tỷ của mình nên đến đây khi dễ mỹ nhân của trẫm sao?" Mặc Kỳ Tẫn cân nhắc nhìn hai mắt bốc hỏa của Thiên Đại Tuyết Ngưng nhìn người phụ nữ ngồi bên , mà người nào đó giờ tự nhiên lại muốn bắt đầu đùa giỡn, xem ra khoảng cách của hai tỷ muội này là hề nha! Tuy nhiên vừa đúng chính là người thích xem diễn trò.

   Vốn lòng muốn làm người tàng hình, Vân Chỉ nghe thấy nhắc đến mình, thể được như ý nguyện, hung hăng nhìn về phía cái người đàn ông thị lắm chuyện kia, vậy mà định dẫn đường cho nữ nhân ương bướng này sao! Vân Chỉ buồn bực, người này tốt xấu gì cũng là vua nước, thế nào mà lại làm chuyện bỉ ổi như thế này.

   Nghe thấy Mặc Kỳ Tẫn vậy, lửa giận trong lòng Thiên Đại Tuyết Ngưng càng sâu, nữ nhân này quả nhiên muốn cân dẫn Hoàng thượng, vậy mà nàng còn phủ nhận, định lừa gạt nàng sao! ngờ đến Hoàng thượng vốn thích đàn ông vậy mà lại bị nữ nhân này mê hoặc, trong lúc này, nàng vô cùng bối rối, nàng ngay cả đêm động phòng hoa chúc đầy đủ cũng có, mà cái nữ nhân trước mắt này, cái gì cũng phải đến cướp đoạt với nàng!

   Cố gắng áp chế tức giận xuống, Thiên Đại Tuyết Ngưng cắn răng chặt : "Bẩm Hoàng thượng, đương nhiên là nô tỳ đến đây ôn chuyện với tỷ tỷ, hơn nữa, tỷ tỷ còn có thể chữa khỏi được bệnh tiện ra của Hoàng thượng, tất nhiên nô tì vô cùng cao hứng, mấy ngày qua tỷ tỷ phải chăm sóc Hoàng thượng vất vả, biết đêm nay nô tỷ có may mắn được phân ưu với tỷ tỷ hay ?"

   Quả nhiên, khả năng của nữ nhân bị ép buộc đều là vô cùng, Vân Chỉ tặng cho nàng cái nhìn tán thưởng, dù sao nàng cũng hề phản đối, đôi mắt tràn đầy ý cười hướng về phía Mặc Kỳ Tẫn, truyền đạt vui sướng khi có người gặp họa, làm chuyện tiểu nhân chỉ có thiệt thân mà thôi!

   Mặc Kỹ Tẫn vội ho khan hai tiếng, che giấu xấu hổ vừa ập đến chính mình.

   "Khụ khụ khụ, ái phi, tuy rằng trẫm cũng rất muốn cùng ái phi thân thiện hữu hảo, chỉ là thân thể trẫm được khỏe, mà Chỉ mỹ nhân lại có biện pháp khiến trẫm hết đau, trẫm cũng chỉ có thể như vậy a!" Trong khi chuyện Mặc Kỳ Tẫn liên tục ho khan, lời lại mang tầng ý nghĩa khác, đây chính là hao hết tâm tư để có thể kéo Vân Chỉ xuống nước cùng nha.

   Thối lắm! Lúc ấy Vân Chỉ muốn rống lên, người này còn có thể sợ bị mất mặt sao!

   "Đó là lỗi của nô tỳ, làm sao để chăm sóc tốt Hoàng thượng cũng biết, nhất định nô tỳ cố gắng học hỏi ở tỷ tỷ, làm sao có thể khiến cho Hoàng thượng càng thoải mái hơn!" Hai tay nắm chặt, móng tay cũng sắp găm vào da thịt, lửa giận trong lòng Thiên Đại Tuyết Ngưng vừa vặn đến mức thể dùng nước để dập tắt, hai mắt găm vào Vân Chỉ, ngọn lửa đáng sợ trong mắt kia khiến cả Vân Chỉ vốn dĩ luôn bình tĩnh cũng phải cảm thấy rùng mình.

   "Các ngươi câm miệng cho ta! Chuyện phu thê của các ngươi cần phải lôi ta vào!" chịu nổi cái danh hiệu vớ vẩn này, Vân Chỉ rống to, nhưng dường như mang lại chút hiệu quả nào.

   "Quả nhiên ái phi là người rất giỏi đoán ý người, vậy trẫm chờ thành quả của ái phi, có được ái phi hiền đức như vậy, trẫm cực kỳ vui mừng nha!" Lúc này ý cười mặt Mặc Kỳ Tẫn sâu vào trong đáy mắt, nhìn Vân Chỉ thể tiếp tục bình tĩnh như vậy, trong lòng hiểu sao lại cảm thấy vô cùng hưng phấn.

   "Vậy nô tì quấy rầy Hoàng thượng và tỷ tỷ nữa, khi nào tỷ tỷ rảnh nô tỳ qua thỉnh giáo, nô tì cáo lui!" Cuối cùng chịu nổi lửa giận trong lòng thể phát tiết, Thiên Đại Tuyết Ngưng hành lễ rút lui, đợi Mặc Kỳ Tẫn đồng ý xoay người tránh ra, giống như lửa giận trong lòng cháy lớn đến mức thể áp chế được nữa.

   Nhìn người đến rồi , Vân Chỉ trầm nhìn về phía Mặc Kỳ Tẫn bên cạnh với ý cười mặt chưa kịp thu hồi, trong lòng lửa giận tích cóp, dâng dần lên.

   "Diễn trò vui lắm sao? Ngươi cảm thấy buồn cười lắm sao?" Kề sát vào đối phương, giọng Vân Chỉ vô cùng dịu dàng, giống như hỏi tri kỷ là hôm nay có thể dùng bữa với nàng hay , mà chỉ có Mặc Kỳ Tẫn biết bên trong vẻ mặt dịu dàng kia là lửa giận hừng hực như thế nào.

   " có, chỉ là trẫm thấy tỷ muội các ngươi tình thâm, vì vậy liền tìm đề tài thú vị, ngươi xem chuyện như vậy có phải vui vẻ hay ?" Ngượng ngùng thu lại vẻ tươi cười, lại vẫn cố gắng tìm lý do chân chính, nhưng vẫn ngăn được mưa to gió lớn tăng dần lên trong mắt Vân Chỉ!

   "Được, được!" Mưa to gió lớn trong tưởng tượng chưa đến, đột nhiên Vân Chỉ lại tươi cười đầy mặt, nụ cười kia nhìn thế nào cũng cảm thấy bình thường, trong nháy mắt Mặc Kỳ Tẫn trở nên đề cao cảnh giác.

   "Nếu Hoàng thượng vô cùng mạnh mẽ, vậy bản tiểu thư giúp Hoàng thượng giải quyết vấn đề." Thân thể vốn dĩ ngồi yên tại vị trí nên Mặc Kỳ Tẫn nhận ra khi nàng chuyện động tay động chân với .

   Còn mê mang chưa hiểu Mặc Kỳ Tẫn vừa định thêm, lại đột nhiên cảm thấy toàn thân có chút khô nóng khó chịu, nhất thời giật minh, dơ tay che lại huyệt đạo của mình.


   Chương 35: Là độc gì?


   Vân Chỉ khoanh hai tay, hưng phấn nhìn Mặc Kỳ Tẫn cố gắng khống chế cơ thể, đắc ý giống như đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm: "Đây là phấn khuynh tâm mà ta điều chế ra, giống như xuân dược tầm thường, mà là dịu dàng phóng khoáng, từ nội tâm cho đến thân thể, chắc chắn có tác hại nha.... Có phải là rất khó chịu hay , yên tâm, ta bảo người người cho ngươi!"

   xong cũng để ý Mặc Kỳ Tẫn muốn gì, đến cửa phân phó với thái giám tổng quản: "Hôm nay đột nhiên Hoàng thượng vô cùng có hứng thú, ngươi gọi mấy mỹ nhân đến đây hầu hạ Hoàng thượng !"

   "Vâng, nô tài ngay." Mặc dù có chút tò mò, Hoàng thượng chưa từng có hứng thú này, nhưng lúc này Vân Chỉ là người được sủng ái, vậy đành ngoan ngoãn gọi người.

   Mặc Kỳ Tẫn chịu được khô nóng khó chịu ở toàn thân, nhưng lại có cách nào chịu được khô nóng ở đáy lòng, ràng là thân thể luôn băng lãnh lại bị thuốc của Vân Chỉ làm rối loạn. Bất đắc dĩ cười cười, là nên trêu chọc Vân Chỉ, lần này thân thể biết nên làm cái gì bây giờ, mặc kệ thế nào cũng phải nhịn, việc trúng độc là bí mật, muốn cho bất kỳ ai biết!

   "Vân Chỉ, trẫm biết sai rồi, thuốc này trẫm chịu nổi." Mặc Kỳ Tẫn cố chịu để chuyện, giọng chịu thua, mặt vẫn là nụ cười nhàng, giống như căn bản bị tác dụng của thuốc ảnh hưởng. Sắc mặt gần như còn hồng hào khỏe mạnh, mà so với sắc mặt trắng bệch trước đây còn có chút sáng bóng, còn có chút giống như ánh sáng màu trong suốt.

   Vân Chỉ nghe thấy giọng của vẫn mang chút ý cười, nhưng chú ý đến sắc mặt bình thường của , khẽ hừ tiếng với : "Bản tiểu thư đối với định hướng tình dục của ngươi vô cùng tò mò, ngươi ngoan ngoãn cho ta nghiệm chứng , có gì tác hại đâu."

   Chỉ chốc lát sau, có đám mỹ nam, mỹ nam nhanh chóng nối đuôi nhau vào, trang sức đủ mọi màu sắc thiếu chút nữa phá hủy cả tầm mắt của Vân Chỉ.

   có hảo ý nhìn Mặc Kỳ Tẫn nằm rạp xuống ở cạnh giường, Vân Chỉ cất cao giọng : "Hôm nay, thánh tâm Hoàng thượng cực kỳ vui mừng, các ngươi hảo hảo hầu hạ, người nào hầu hạ là tốt, chắc chắn có thưởng!"

   Mà Mặc Kỳ Tẫn nhìn đến loạt cảnh xuân tươi đẹp vào cửa lúc đó, trong mắt chợt lóe kinh hoảng, thần kinh toàn thân căng thẳng, cố gắng khắc chế dược tính chết tiệt, cũng còn chút khí lực mở miệng chuyện. Lúc này đám người nhìn nhau, có thể nhóm nam sủng cũng từng nhìn thấy cục diện này, từ từ tiến lên muốn hảo hảo hầu hạ, mà đám mỹ nữ chỉ biết đứng ở đó, biết phải làm gì cho phải, trong lòng nghi ngờ làm sao Hoàng thượng lại có lúc triệu kiến bọn họ chứ, chẳng lẽ muốn bọn nhảy múa sao?

   "Nhóm mỹ nữ cũng qua đây , đột nhiên Hoàng thượng muốn nếm qua chút, mau đến đây để cho Hoàng thượng hảo hảo mà nhìn xem!" Vân Chỉ tốt bụng đem đám mỹ nữ đứng ngốc nghếch bên cạnh ngã vào bên người Mặc Kỳ Tẫn, lại còn đặc biệt cẩn thận sắp xếp vị trí.

   Đám mỹ nữ thụ sủng nhược kinh, lại thấy Hoàng thượng có ý ngăn cản, liền dũng cảm lên, tiến lên học đám nam sủng nhanh chân nhanh tay hầu hạ.

   Lúc này Mặc Kỳ Tẫn có cảm giác ràng được sức lực của mình thể làm chủ tình hình, ràng cơ thể có khát vọng như thế nhưng trong lòng lại hoảng sợ, toàn thân giống như chịu đau khổ của băng hỏa xung khắc, đây chính là nỗi đau mười mấy năm qua của , ai có thể hiểu được.

   Hai tay từ từ vươn ra, đáy lòng muốn được thỏa mãn khát vọng, muốn thân thể và tinh thần mình được thả lỏng, nhưng thân thể mẫn cảm của vừa vươn tay ra trận run rẩy ập đến, giống như có vô số con quái vật khát máu cắn phá huyết dịch của . Mà lưng vừa bị bàn tay chạm vào, lập tức tất cả phía sau lưng chịu khó chịu đau đớn giống như bị hỏa thiêu. thể cứ tiếp tục để như vậy, khớp hàm Mặc Kỳ Tẫn đột ngột thả lỏng, tiếng than thoát ra từ trong cổ họng. Cố gắng đẩy đám người xung quanh ra, muốn ra khỏi vòng vây này nhưng toàn thân đều mệt mỏi đành ngồi phịch xuống mặt đất, khiến đám người bị dọa đến u mê.

   "Hoàng thượng! Hoàng thượng. . . . . ."

   Vân Chỉ nhàn nhã ngồi uống trà nhìn Mặc Kỳ Tẫn nằm vật mặt đất chịu đau đớn, thống khổ, trong lòng giật mình, tại sao có thể như vậy, thuốc này có tác dụng mạnh như vậy nha, hơn nữa có cần phải liều mạng chống lại như vậy ?

   Bước nhanh về phía Mặc Kỳ Tẫn, lúc này mới phát ra sắc mặt phải bình thường, màu đỏ và trắng lần lượt đổi chỗ cho nhau, phải sắc mặt tiều tụy giống trước kia mà giống như có vô vàn con côn trùng chịu an phận di chuyển dưới làn da , làm cho Vân Chỉ bỗng nhiên có cảm giác ổn.

   Hai ngón tay giữ chặt , nhanh chóng đưa viên thuốc vào miệng, lát sau, Mặc Kỳ Tẫn mới từ từ tỉnh lại.

   "Các ngươi đều xuống hết cho trẫm." Mở mắt ra, Mặc Kỳ Tẫn lạnh giọng ra lênh, tuy rằng giọng tơở nên suy yếu nhưng lại lãnh lẽo khiến cho người ta dám làm trái lại.

   Vân Chỉ thầm nghĩ, phải là tức giận , chuẩn bị ngoan ngoãn ra ngoài lại bị gọi lại: "Ngươi ở lại cho trẫm!"

   Lần này, Vân Chỉ giống như đứa trẻ làm sai, nhàng đỡ Mặc Kỳ Tẫn ngồi lên giường, ngoan ngoãn đứng bên.

   Nhìn sắc mặt vẫn trắng xanh như cũ, cẩn thận : "Ngươi có khỏe , ta sai rồi được chưa, nếu phải lúc nãy ngươi linh tinh, ta cũng như vậy a, dù sao ngươi cũng cần gì phải liều mạng chống cự như vậy, nữ nhân động chạm chút cũng , như thế nào........."

   Mặc Kỹ Tẫn bắn ánh mắt qua, Vân Chỉ vốn dĩ năng hùng hồn với đầy đủ lý lẽ có chút chột dạ, giọng càng ngày càng .

   Hô hấp dần dần vững vàng, Mặc Kỳ Tẫn nhìn dáng vẻ nhận sai của Vân Chỉ, bất đắc dĩ cười, đến cùng, điều này cũng thể trách nàng, chỉ thể trách chính tốt, cái thân thể tàn tạ này biết đến khi nào mới đến điểm cuối cùng.

   "Thôi, chuyện này cũng thể hoàn toàn trách ngươi, ngươi mời thái y đến đây, cũng đến lúc trẫm phải uống thuốc rồi." Trong giọng có ý trách cứ, nụ cười nhạt giống như muốn bay theo gió kia làm cho Vân Chỉ có cảm giác vô cùng bi thương.

   đúng, thân thể này của chắc chắn là có bí mật! Đột nhiên Vân Chỉ dùng tay đè mạnh vào mach đập của , tuy rằng phải thầy thuốc, nhưng nàng cũng nghiên cứu qua Ngự Hồn Bách Thảo Kinh, những loại độc phổ thông là chuyện , thể cứu người nhưng ý thuật đơn giản vẫn biết chút.

   Trời! Đây là tình huống gì a! Vân Chỉ chấn động, mạch đập dưới ngón tay này đâu phải là mạch đập của người bình thường đâu! Có lúc yếu đến mức giống như có mạch đập, có lúc lại đập nhanh đến mức như có nghỉ lúc nào, tình huống như vậy làm trái tim rất giỏi tiếp nhận những chuyện ngoài tưởng tượng của Vân Chỉ cũng thể phản ứng được.

   Mặc Kỳ Tẫn đột nhiên bị Vân Chỉ bắt mạch, rồi bỗng thấy kinh sợ, nhưng lại hoàn toàn chút sức lực nào để giật cổ tay ra, trong lòng chua sót khổ sở, chẳng lẽ muốn mọi tôn nghiêm của đều vứt hết trước mặt người khác sao? Mà người phụ nữ trước mặt này lại là Vân Chỉ, trong lòng muốn điều này, muốn bí mật này cho nàng, như vậy mất dũng khí đối mặt với nàng.

   lúc sau, Vân Chỉ mới tìm lại được giọng của mình, ánh mắt hướng về Mặc Kỳ Tẫn cố gắng trốn tránh, trong lòng chứa đầy kinh ngạc thể kiềm chế.

   " cho ta biết, đây là chuyện gì? Trong thân thể ngươi tại sao lại có luồng khí từng bước sục sôi lên như vậy, rốt cuộc độc ngươi trúng là cái gì?" Vân Chỉ phát ra giọng của mình có chút run rẩy, tại sao lại có thể trúng loại độc đê tiện như vậy, nếu nàng đoán sai, chính loại độc này làm hỏng tinh khí nam tử của , luồng khí kia quá mức mạnh mẽ, nếu cứ như vậy thể tiếp tục là người bình thường được nữa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :