1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vương Gia Ngốc Nghếch Trêu Chọc Vương Phi Ngây Ngô - Nhứ Ngữ Phân Phi

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2: Trở thành nữ nhân vật hy sinh

   "Cung chủ Hỏa Ma cung thần thông quảng đại, ngay cả Kim Lũ Y cất giấu ở đâu cũng biết, hơn nữa còn thông báo cho mọi người cùng biết, nhưng thần vật kia có chủ, Bổn vương cũng vừa nhận lời là bảo vệ thần vật cách thỏa đáng, nếu như Cung chủ cố ý đến cướp đoạt phải bước qua cửa ải của Bổn vương trước !"

   Mặc Kỳ Uyên muốn cùng dây dưa, ngay từ lúc đầu tiên nhìn thấy người này lập tức có cảm giác giống như từng quen biết, hơn nữa toàn thân người này toát ra tà quỷ dị khiến từ đáy lòng sinh ra cảm giác đối địch, giống như trời sinh trở thành kẻ thù, đối thủ, con đường nào khác!

   "Bản tôn cũng có ý đó, để Bản tôn xem bây giờ ngươi còn phải bao nhiêu phần năng lực!" xong liền phi thân đến, cho người ta cơ hội suy nghĩ nào.

   Mặc Kỳ Uyên cũng nhanh chóng phản ứng mà tiếp chiêu, hai người như gió xoáy vút lên tận trời cao, cần mượn lực cũng có thể đánh nhau ở giữa trung, bóng dáng đen đỏ dưới con mắt bình thường thể phân biệt ràng, hoàn toàn thể nhìn thấy chiêu thức, trực giác cho thấy hai người này dùng năng lực của người để đánh nhau, hai hình ảnh xoay trong khí giống như tia chớp khiến cho tất cả cây cối cành lá xung quanh bay tán loạn, giữa cuồng phong hoàn toàn thể nhìn thấy họ chiến đấu như thế nào!

   Xung quanh bọn họ đều tản ra làn ánh sáng màu vàng và màu đen! Vân Chỉ thầm kinh hãi, đại khái cũng biết Cung chủ Hỏa Ma cung là thần thánh phương nào. Nàng và Uyên suy nghĩ khá lâu, sức mạnh của Phượng Hoàng từng ngày sinh trưởng trong cơ thể bọn họ, hơn nữa nguồn sức mạnh này phải là sức mạnh của nhân loại, thế mà người Cung chủ Hỏa Ma cung cũng có thần lực huyền bí màu đen, có thể đánh nhau với Uyên cả trăm chiêu mà tỏ ra yếu thế, cũng phải là người bình thường!

   Vân Chỉ chăm chú nhìn hai người đánh nhau giữa trung, hoàn toàn phát có người đến gần.

   "Tỷ tỷ, tại sao lại quan tâm đến bản thân mình như vậy chứ?" Giọng trầm của Lạc Băng Tuyết vang lên phía sau Vân Chỉ, trong giọng có thể nhận ra được vui vẻ khiến Vân Chỉ cảm thấy ổn.

   thầm di chuyển nội lực trong cơ thể, lúc này mới phát ra trong đó có luồng nội lực hắc ám được rót vào trong cơ thể nàng, rất khó phát nhưng cũng đau đớn như bị điện giật vậy.

   Hướng ánh mắt phẫn nộ về phía Lạc Băng Tuyết, nàng hạ độc lúc nào, vì sao bản thân lại phát ra!

   "Thiên Đại Vân Chỉ, ngươi luôn đề phòng ta làm gì với mẫu thân ngươi, nhưng lại phát ra lúc ngươi sốt ruột lo lắng mới chính là cơ hội xuống tay tốt nhất!"

   Khi nàng sốt ruột? Chẳng phải là tình huống vừa rồi khi nàng lòng muốn đuổi theo Uyên sao, dưới tình thế cấp bách nên có tinh thần để ý Lạc Băng Tuyết bên cạnh. Tuy rằng biết đây là độc gì nhưng nàng tin tưởng băng thiềm chắc chắn có biện pháp giải quyết, trong lòng thầm dùng ngữ triệu hồi băng thiềm ra, mặt vẫn duy trì thần sắc thống khổ, kéo dài thời gian với Lạc Băng Tuyết.

   "Vì Uyên ngươi mới trở thành người có dã tâm, mới trở nên ngoan độc như vậy sao? Tuyết nhi, phải là ngay từ đầu ngươi giả vờ dịu dàng, lừa gạt mọi người rồi đúng !" mặt giả bộ bị lừa gạt mà đau lòng, trong lòng thầm sốt suột, khi nào Tiểu Băng mới có thể ngăn chặn, chế trụ loại độc kì lạ này!

   Cuối cùng có thể lật ngửa ván bài, quang minh chính đại phát tiết hận ý trong lòng với nàng, Lạc Băng Tuyết tiến lên vài bước, khuôn mặt vốn dĩ xinh đẹp như hoa nay trở nên vặn vẹo giống mặt người, giọng còn trở nên khàn khàn biểu lộ khó chịu bực tức trong lòng.

   "Từ khi ta nghe thấy tên của ngươi bắt đầu chán ghét ngươi, hận ngươi! Dựa vào cái gì mà ta theo bên người Uyên nhiều năm như vậy lại thể chống lại ngươi chỉ trong vòng nửa năm với thủ đoạn của hồ ly, chính ngươi cướp hết tất cả của ta! Vị trí Dự Vương phi vốn dĩ nên thuộc về ta! Từ sau khi ngươi xuất , Uyên cứ ốm đau liên tiếp, vài lần tính mạng còn khó giữ được! như ngươi chính là tai họa!"

   Lạc Băng Tuyết ngày thường giả bộ ôn nhu dịu dàng, nhã nhặn, hiền thục, như vậy cũng thể toàn bộ nội tâm cách chân thực nhất ra, cho dù có ở trước mặt nhiều người như vậy, cũng hề để ý trút hết toàn bộ tức giận, dù sao nữ nhân kia cho nàng, chỉ cần có quả cầu ma linh trong tay Thiên Đại Vân Chỉ biến mất từ đây, tất cả mọi chuyện đều trở lại đúng với ý bản thân!

   ngờ nàng lại hận bản thân sâu như vậy! Khóe miệng Vân Chỉ cong lên đường cong đầy mỉa mai, quả nữ nhân điên cố tình gây , khi nào mà chuyện của nàng và Uyên đến lượt người ngoài như nàng quản vậy! Cảm nhận được cảm giác toàn thân vô lực dần dần biến mất, nhưng mà tốc độ này rất chậm, xem ra băng thiềm cũng dễ dàng giải độc này!

   "Vân Chỉ, ngươi sao chứ? !" Nghe thấy giọng điên cuồng của Lạc Băng Tuyết, Khâu Lệ Thương Kình ở cách đó xa vẫn chú ý đến tình hình chiến đấu quay lại nhìn thấy sắc mặt thống khổ của Vân Chỉ, vội vàng đến bên Vân Chỉ, muốn bảo vệ nàng.

   "Đây là chuyện nhà người ta, ngươi xem náo nhiệt làm cái gì!" Thần Ngọc Nữ vươn tay ra, tiến lên muốn khống chế Khâu Lệ Thương Kình, rồi quay đầu lại nhắc nhở Lạc Băng Tuyết: "Thời gian đến rồi, ra tay !"

   "Khâu Lệ Đại Cơ, ngươi muốn làm gì! Bổn vương đồng ý với ngươi là đến đây, kết cục ngươi lại muốn làm gì Vân Chỉ!" Khâu Lệ Thương Kình bị cản lại, lập tức ra tay đánh trả, nhưng chỉ sau chiêu bị nàng khống chế, chỉ có thể vội vàng lớn.

   "Ha ha, yên tâm, Bản cung giết nàng! Trong sương độc Huyết Ma, lại còn được đưa vào quả cầu ma linh, Bản cung muốn biến nàng thành ma quỷ, như vậy mới xứng đôi vừa lứa với Cung chủ Hỏa Ma cung, với Vua của Ma giới! Ha ha ha, Lạc Băng Tuyết, ngươi ra tay , còn chờ cái gì nữa!" Dường như Thần Ngọc Nữ phát điên, áo choàng màu đen bên ngoài vốn dĩ quái dị nay lại lay động theo tiếng cười của nàng, lộ ra gò má màu đen cùng và ánh mắt có con mắt, quả người giống người quỷ giống quỷ!

   Nghe xong giọng của Thần Ngọc Nữ, Lạc Băng Tuyết cắn chặt răng, giống như vẫn chưa thỏa mãn để nàng có thể tiện nghi như vậy, nhưng bỏ cảm xúc dao động đó xuống, nàng lấy ra từ trong tay áo quả cầu màu đen, dùng tốc độ cực nhanh đẩy về phía Vân Chỉ.

   Nhưng dường như là đồng thời, cả người Vân Chỉ được bao bọc bởi luồng khí màu vàng đậm, khiến quả cầu màu đen bị chắn bên ngoài, hai bên hình thành và duy trì tư thái như vậy, lập tức trở nên yên lặng, bất động!

   Nhìn thấy tình huống ngoài dự đoán như vậy, Thần Ngọc Nữ đen mặt, phải nàng trúng sương độc Huyết Ma rồi sao? Tại sao còn có khả năng phóng thích linh lực chim Hoàng vậy!

   Nhìn thấy dáng vẻ Lạc Băng Tuyết sắp thể kiên trì thêm được nữa, nàng nhanh chóng di chuyển đến phía sau Lạc Băng Tuyết xuất chưởng để giúp đỡ nàng, chỉ cần đưa được quả cầu ma linh này vào Thiên Đại Vân Chỉ cũng sa mà Ma giới giống như nàng!

   Độc khí trong cơ thể từ từ bị băng thiềm tiêu tán, Vân Chỉ theo bản năng tỏa ra ngự khí để chống lại, đồng thời tích góp sức mạnh từng tí , chờ đợi kích phản công!

   Khâu Lệ Thương Kình lại được tự do nhìn thế giằng co của ba người, muốn tiến lên giúp đỡ Vân Chỉ nhưng lại bị luồng khí màu vàng ngăn cản, chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn ba người đấu pháp.

   Dù sao khả năng của cũng Lạc Băng Tuyết cũng có hạn, hơn nữa bên trong còn có chen ngang của vật dẫn có sức mạnh nên bao lâu sau vô lực ngã xuống, nàng có thể kiên trì đến bây giờ là nhờ trong lòng có cỗ lửa giận, nàng tin Thiên Đại Vân Chỉ luôn tốt số như vậy, hôm nay nhất định phải khiến nàng biến mất!

   Đột nhiên, đỉnh đầu Vân Chỉ có chút run rẩy, cảm giác được băng thiềm ra, cảm giác khác thường toàn thân cũng biến mất. Khóe mắt nhăn thành đường tàn nhẫn, dám dùng tâm kế trêu đùa nàng như kẻ ngốc, vậy nên trách bản thân cho nàng cơ hội ăn năn!

   Cánh tay vung lên, phóng ra toàn bộ năng lượng cất giấu trong người, thầm dùng suy nghĩ triệu hồi chim Hoàng ngủ say trong cơ thể nàng, dường như chim Hoàng gặp được con mồi, linh lực toàn thân phát ra mạnh hơn rất nhiều, nàng cảm giác được hơi thở hưng phấn của chim Hoàng đối với đối phương, đó là cảm giác kích động muốn hủy diệt, giống như hai vật tương sinh tương khắc từ thời viễn cổ đến nay, hai người đối đầu với nhau tất người bị thương!

   Trong nháy mắt ánh sáng màu vàng trở nên rực rỡ, dừng dải màu vàng lượn vòng xung quang, khiến tất cả mọi người còn chăm chú vào tình hình chiến đấu bên kia bị hấp dẫn sang, tất cả đều kinh ngạc nhìn luồng ánh sáng màu vàng bao quang Vân Chỉ, kì diệu giống như tiên nữ giáng trần, lại vừa to lớn giống như thiên thần trừ gian diệt ác vậy!

   "Sức mạnh này....." Công Ngọc Viêm Bân tự thầm, nhìn ra đây là sức mạnh chim Hoàng, hơn nữa so với lần ở sông Bàn Niết còn mạnh mẽ hơn, lớn hơn rất nhiều, ngừng tăng thêm giống như có điểm dừng, lợi hại đến mức đáng sợ!

   Đến khi luồng sức mạnh quanh thân đốt cháy toàn bộ khí xung quang, đột nhiên hai mắt Vân Chỉ mở ra, ở giữa dường như có hai ngọn lửa cháy, nếu nhìn gần vào có thể nghe thấy tiếng chim hót, toàn bộ luồng khí màu vàng bao xung quang biến thành thanh kiếm hướng về phía hai người như dòng nước lũ.

   Sức mạnh cái thế, trời đất trở nên mù mịt, Thần Ngọc Nữ thức thời buông tay ra, nhưng vẫn bị luồng linh khí đó ăn mòn, vốn dĩ linh lực và ma lực tương sinh tương khắc với nhau, tuy rằng vẫn chưa đạt đến giới hạn cao nhất nhưng cũng đủ để khiến ma lực của nàng bị hao tổn nhiều, ngay cả lúc này muốn tạo ra kết giới cũng vô cùng khó khăn!

   Rốt cuộc luồng khí màu vàng xoáy lại rồi từ từ biến mất, những cơn gió xoáy cũng từ từ dừng dại, bụi đất rơi đầy, giữa lớp tro bụi có thể nhìn thấy Lạc Băng Tuyết nhếch nhác nằm mặt đất, hô hấp khó khắn nhưng có thể để cho người ta thấy nàng vẫn còn sống, nhưng đến gần để xem có thể nhìn thấy quanh người có khí đen bao phủ, thân thể hơi hơi run rẩy dường như phải chịu cái gì đó vô cùng thống khổ.

   Trong lòng Vân Chỉ biết nàng chết vì lí do này, bởi vì căn bản nàng ra sát chiêu, nhưng là mượn chiêu trả chiêu, trả lại những cái mà nàng nhận được mà thôi.

   Chậm rãi thong thả bước đến bên người Lạc Băng Tuyết, nhìn xuống người nàng, nhìn thấy luồng khí màu đên bao trùm toàn thân nàng dùng tốc độ quỷ dị vào thân thể nàng, đây có lẽ chính là quả cầu đen mà vừa nãy nàng định đưa vào cơ thể mình ! Hơi hơi nhíu mày, nhìn thấy Lạc Băng Tuyết dơ dáy bẩn thỉu như vậy có chút quen, nàng luôn luôn mặc bộ quần áo màu vàng, dù ở trong tình huống nào cũng đều sạch , dịu dàng thanh nhã, nhưng lại ngờ bị trùng độc hãm hại rơi vào kết cục này.

   Chịu đựng đau nhức khó chịu toàn thân, Lạc Băng Tuyết vẫn có thể đứng thẳng dậy, nàng luôn luôn hoàn mỹ, nàng cho phép bản thân bị xấu mặt trước nhiều người như vậy.

   "Thiên Đại Vân Chỉ! Ngươi nên đắc ý, chỉ là lần này thể giết ngươi mà thôi, hừ, chỉ cần ta còn còn sống ngày ta để cho ngươi sống tốt hơn ta!" Lạc Băng Tuyết nhanh chóng vén những sợi tóc lòa xòa trước trán ra sau, trong lúc độc ác cũng muốn mình trở thành trò hề, nhưng mà nhìn vào khuôn mặt dơ bẩn đó lại thấy vô cùng buồn cười.

   Vân Chỉ biết nàng lấy ở đâu ra thâm thù đại hận như vậy, nàng vừa mở miệng nhắc nhở nàng phải giải quyết nhanh chóng quả cầu ma linh kia trước khi nó tấn công lại, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt hung tợn như muốn nuốt sống mình lại ngậm miệng lại. muốn để ý đến nữ nhân đáng giận lại đáng thương này, Vân Chỉ xoay người rời , nàng để Lạc Băng Tuyết cho Uyên xử lý.

   " cho ngươi ! A! Ách!" Lạc Băng Tuyết nhìn thấy khinh thường, châm chọc trong mắt Vân Chỉ, rắn độc trong lòng càng vùng lên dữ dội, nó thúc giục bản thân tiến lên giết nàng, cùng nàng đồng quy vu tận, khiến tất cả những tai nạn và rắc rối nàng gây ra dừng lại ở đây!

   Nhưng mà cho dù kêu gào như vậy, đau đớn từ xương cốt truyền ra từ trong cơ thể, dường như muốn chiếm lấy linh hồn nàng, muốn rỉa rói toàn bộ da thịt, xương tủy của nàng! Đau đớn khiến nàng di chuyển được, nàng bị như thế nào đây?

   Ngay lập tức nghĩ đến cái gì đó, Lạc Băng Tuyết nâng tay phải lên, nhìn chằm chằm vào làn khí độc dần thấm vào mạch máu của mình, hoảng hốt kêu được thành tiếng!

   "A a, a! Tại sao có thể như vậy? Vì sao lại như vậy!" Lạc Băng Tuyết điên cuồng lau chùi làn khí đen này, nhưng lau thế nào cũng xong, lúc này trông nàng giống như kẻ điên, vô ý thức thào tự : " muốn, muốn, ta muốn thành ma, muốn, Uyên! Uyên, Uyên ngươi ở đâu, cứu ta, mau cứu ta. . . . . ."

   Luồng khí đen vốn dĩ xoay tròn quanh người này nhanh chóng thẩm thấu sâu vào trong cơ thể, toàn thân bị ma khí xâm chiếm phản ứng mãnh liệt, dường như bài xích luồng khí đen mạnh mẽ, trong cơ thể trở nên vô cùng hỗn loạn.

   Tiếng gọi cuống cuồng của Lạc Băng Tuyết thành công hấp dẫn bước chân Vân Chỉ trở lại, nhìn dáng vẻ người ra người quỷ quỷ của nàng, sợ đợi đến lúc Uyên đến xử lý cũng sớm chết mất, Vân Chỉ đành đen mặt quay người lại nhìn xem tình trạng của nàng.

   Tốc độ của luồng khí đen lan ra càng ngày càng nhanh hơn, chỉ trong khoảng thời gian mà toàn thân Lạc Băng Tuyết bị luồng khí đen đó nuốt trọn, giống như bị loại trùng cắn nuốt, bám vào làn da vốn dĩ bóng đẹp để xây tổ, khiến sợ hãi cố kìm nén của nàng sụp đổ, rồi khuếch đại lên, loại hành hạ như vậy đối với nữ nhân kiêu ngạo như nàng ra so với chết còn khổ sở hơn.

   Vân Chỉ nhìn thấy tình trạng ngày càng xấu của nàng, muốn dùng sức ngăn cản khí đen phát tán ra toàn thân nhưng mà ma khí xâm nhập vào tim, còn khả năng hồi chuyển. Quả cầu ma linh này vốn dĩ là chuẩn bị cho nàng, nay Lạc Băng Tuyết bị tấn công ngược trở lại nên cũng đủ khả năng khống chế, cho nên nàng cũng biết nếu cơ thể mình bị ma khí này xâm nhập vào có bị thương như vậy hay .

   Sau khi điên cuồng gầm rú, hai mắt Lạc Băng Tuyết hoàn toàn bị hoa , toàn thân bị hắc ám bao phủ, giống như muốn tìm ở nàng cái gì đó, Vân Chỉ nhìn nhìn, vốn dĩ định dùng băng thiềm thử xem nhưng lại phát ra băng thiềm bất mãn rụt đầu, hiển nhiên là cự tuyệt trị liệu cho nàng, giả vờ đần độn rồi ngủ. Vân Chỉ cũng quá bắt ép, coi như để cho nàng chút giáo huấn.

   "Vân Chỉ, ngươi sao chứ?" Lúc này Khâu Lệ Thương Kình mới có thể hoàn hồn, tiến lên quan tâm xem xét tình hình của Vân Chỉ, đồng thời trong lòng cũng thầm tức giận bản thân vô dụng, thể tiến lên giúp đỡ Vân Chỉ, vô dụng như vậy, làm gì còn khả năng đối chiến với Mặc Kỳ Uyên, càng phải đến thắng thua nữa.

   Vân Chỉ kinh ngạc quay đầu liếc nhìn Khâu Lệ Thương Kình cái, dường như muốn xác định xem có bị bệnh , tự nhiên êm đẹp lại quan tâm đến nàng làm chi, chẳng lẽ quên bọn họ vẫn đứng lập trường đối địch nhau sao?

   Tuy nhiên đối phương trở nên hòa nhã như vậy nàng cũng thể hung dữ, đành phải cười giả dối: "Cám ơn, ta sao."

   Khuôn mặt Khâu Lệ Thương Kình đen lại, biết hành động của bản thân rất đột ngột, rất quái dị, nhưng lại thể kìm nén bộc lộ lo lắng, hoàn toàn giống con người chút nào, nên cố gắng che giấu cảm xúc, bắt buộc bản thân phải biểu bình thường.

   Vân Chỉ cũng chú ý đến thích hợp người , ngẩng đầu nhìn về trung nơi có hai người vẫn đánh nhau, mọi người có thể nhìn thấy hai màu vàng đen như hai con rồng uốn lượn với nhau, thâm nhập vào nhau, dây dưa lẫn nhau, hoàn toàn nhìn chiêu thức và bóng dáng, chỉ có Vân Chỉ có thể nhìn thấy ràng hai người này đánh nhau rất vui vẻ, đến bây giờ vẫn còn chưa phân thắng bại, nếu cứ tiếp tục đấu như vậy còn biết phải đấu đến khi nào, hai người này cũng biết mệt à!

   Phía , Mặc Kỳ Uyên vừa cẩn thận đối phó vừa suy đoán xem rốt cuộc thân phận của đối phương là gì, trong lòng cũng có chút ràng, người này có phần tương tự với lão bà Khâu Lệ Đại Cơ, có lẽ hai người đều cùng trường phái, chiêu thức tà biến hóa khiến phải xuất ra toàn bộ linh lực mới có thể đối kháng lại được, hai loại sức mạnh này tương sinh tương khắc với nhau, chính từng chiêu từng chiêu đối kháng nhau, sức mạnh có thể khiến cả Thiên Quân nước mắt!

   Giống như ở kiếp trước, hai người triền miên đấu với nhau, chẳng phân biệt được thắng thua sống chết, còn lúc này, bọn họ hoàn thành lại trận chiến vẫn còn dang dở ở thời Thượng Nhất Thế, muốn thanh toán hết tất cả ân oán khúc mắc, cuối cùng bọn họ vẫn là kẻ địch của nhau!

   Thời gian đánh nhau dài như vậy, Cửu Lễ bắt đầu có chút tức giận, ngờ là linh lực trong cơ thể có thể tăng trưởng nhanh như vậy, nếu phải vượt ranh giới mà đến, ở nhân gian thể thi triển toàn bộ sức mạnh hắc ám như ở Ma giới cũng phải dây dưa với lâu như vậy mà vẫn chưa phân được thắng thua!

   Hừ, Uyên Cực, ngờ kiếp này của ngươi vẫn có thể là đối thủ của Bản tôn, nếu như để cho ngươi có cơ hội chịu xong kiếp này mà trở về chẳng phải Bản tôn lại bại trong tay ngươi sao! ! Đáng tiếc, Bản tôn cho ngươi cơ hội đó, Ma giới lớn mạnh cho phép sức mạnh có khả năng uy hiếp nó tồn tại! Còn ngươi, Chiến thần Uyên Cực, chắc chắn phải bị hủy diệt ở đây!

   Đánh nhau càng ngày càng nghiêm trọng, luồng khí màu vàng và màu đen càng di chuyển xoay vòng hỗn loạn dường như muốn dung hòa vào thể, khiến bụi đất xoay xung quanh họ bay lên hợp thành màu vàng, hung hăng giống như con rồng nổi giận, khí thế này khiến trời đất cũng phải khiếp sợ, trong nháy mắt trầm xuống, bầu trời thay đổi, nóng cháy ngập trời, khiến tất cả mọi người thầm cảm thấy ổn, biết những biến hóa này có phải do trận chiến của hai người quá mức giằng co hay !

   thể bình tĩnh quan sát tiếp, Vân Chỉ xoay người bay lên, đợi đến khi Khâu Lệ Thương Kình kịp ngăn cản bay đến giữa trung, tiến vào trong vòng cát bay gió thổi đó, biến mất thấy đâu.

   Mặc Kỳ Uyên và Cửu Lễ sử dụng tất cả khả năng của mình, muốn lần để phân định thắng thua, hơi thở đậm đặc của quỷ thần khiến ai dám đến gần, chỉ cần đến gần bị luồng khí mạnh mẽ hủy diệt. Luồng khí xoáy sâu mãnh liệt như vậy phải người bình thường có thể tiếp nhận, nhưng thực lực của hai người tương đương với nhau, trong lúc đối chiến hai bên cũng nhất định muốn đánh đòn phủ đầu!

   Thành công to lớn phía trước khiến hai người cho dù có cảm giác ổn vẫn muốn lùi bước, đột nhiên giữa màn khí đen dày đặc mờ mịt lại xuất bóng dáng màu trắng như tiên xông đến, khiến hai người hoảng sợ.

   "Chỉ nhi! Nàng đến làm cái gì! xuống!" Mặc Kỳ Uyên vội vàng lớn, muốn ngăn Vân Chỉ đến gần. Phải biết rằng, luồng khí hai người tạo ra quá mạnh, muốn làm tổn thương đến nàng.

   "Hai người các ngươi dừng lại cho ta, chẳng lẽ muốn đánh đến mức lưỡng bại câu thương sao!" Vân Chỉ hoàn toàn để ý đến Mặc Kỳ Uyên, lấy kiếm ra rồi tụ khí đánh về phía trung tâm hai người, muốn chia bọn họ ra làm hai bên.

   Nhìn thấy Vân Chỉ để ý đến nguy hiểm mà xông lên, Mặc Kỳ Uyên dám làm tổn thương đến Vân Chỉ, vội vàng rút linh lực của bản thân lại, nhưng lại hề để ý đến đối phương còn chưa rút ma khí nên có thể gây thương tổn đến .

   Chỉ trong nháy mắt, Vân Chỉ cầm kiếm kiêu ngạo đứng giữa hai người, hơn nữa lại hoàn toàn bị chút tổn thương gì.

   Mặc Kỳ Uyên và Vân Chỉ đều vô cùng kinh ngạc, rốt cuộc nam nhân này là ai, tại sao lại hạ thủ lưu tình? Mặc Kỳ Uyên thu hồi sức mạnh để bảo vệ Vân Chỉ là chuyện bình thường, còn Cung chủ Hỏa Ma cung, vì sao cũng thu hồi sức mạnh để bảo vệ Vân Chỉ? Chẳng lẽ bọn họ quen biết nhau?

   "Mặc Kỳ Uyên, Vân Chỉ, các ngươi nhớ kỹ, tên Bản tôn là Cửu Lễ, rồi đến ngày các ngươi nhớ ra tất cả!" đợi đến khi hai người từ trong kinh ngạc trở lại bình thường, Cửu Lễ bay người ra xa chỉ để lại câu , thuận thế kéo theo Thần Ngọc Nữ mặt đất, tạo thành đường màu đỏ biến mất trong khí, hề nhìn thấy động tác, hành động cực nhanh với công phu chỉ trong nháy mắt.   Ranh giới của thay đổi đến cũng nhanh mà cũng nhanh, đánh nhau dừng lại bãi đất trống, tất cả lại quay trở về trạng thái yên bình, mây đen bầu trời cũng dần dần tan biến, cứ như chưa từng xảy ra chuyện gì cả, mọi người như vừa trải qua giấc mơ chấn động lòng người, cảm giác chân vô cùng kích thích.

   Sau khi nán lại lúc, mọi người đều quyết định trở về, Khâu Lệ Thương Kình cũng lời giữ lời, điều tinh binh về nước, còn hành tung của cá nhân đến lượt đám người Mặc Kỳ Uyên có thể quản rồi.

   Vốn dĩ mọi người định trở về Mặc Kỳ trước rồi mới tiếp tục nhưng lại nhận được tin tức, quả nhiên có rất nhiều môn phái là thủ hạ của Hỏa Ma cung về hướng đông nam nơi có hang Quật Lĩnh, cho nên quyết định, trước để ngăn cản hành động của bọn họ, trước tiên lấy Kim Lũ Y về trong tay, để nó trở thành vật mơ ước mà giang hồ tranh đoạt.

   Hơn nữa mục đích quay về Mặc Kỳ cũng chính là để giải quyết việc Hỏa Ma cung nhằm vào Ly Thiên cung và Hoàng cung, nếu biết mục đích của Cửu Lễ Cung chủ Hỏa Ma cung là ở Kim Lũ Y bọn họ cũng gặp lại nhau tại hang Quật Lĩnh.

   Đoàn người chạy trong nửa ngày đền trấn , ở lại trong tửu lâu lớn nhất, chuẩn bị đồ đoàn để ngày mai có thể xuất phát đến hang Quật Lĩnh.

   Lúc ăn cơm chiều, mấy người ngồi xung quanh cái bàn bàn bạc công việc.

   "Mặc Hình, ngươi trở về sắp xếp tất cả mọi chuyện ở Ly Thiên cung, chỉ cần bị hỗn loạn, chờ Bổn vương trở về xử lý sạch ." Mặc Kỳ Uyên bình tĩnh dặn dò, bây giờ còn phải chậm mấy ngày nữa mới có thể trở về, cũng biết tình hình tại của Hoàng huynh như thế nào rồi.

   Nhìn thấy lo lắng của Mặc Kỳ Uyên, Vân Chỉ thức tơời mở miệng: "Mặc Hình, ngươi mang thuốc này về cho Hoàng thượng uống, chỉ cần đợi đến khi chúng ta về ta có biện pháp chữa khỏi cho ."

   "Chỉ nhi, nàng sao? Độc của Hoàng huynh có thể giải sao? Tại sao ta chưa từng nghe thấy vậy!" Mặc Kỳ Uyên mừng rỡ, chẳng trách mấy ngày ở Miên Linh Cốc Chỉ nhi đều cố gắng lấy lòng lão quái mặt lạnh, ra là muốn nghĩ ra cách trị độc của Hoàng huynh, trong lòng xúc động, hóa ra Chỉ nhi cũng có lúc nghĩ cho , trong lúc vô tình cho niềm vui lớn.

   Công Ngọc Viêm Bân ngồi bên lạnh lùng mở miệng: "Đúng thế, ngươi biết nương tử của ngươi lợi hại thế nào đâu, có thể dỗ sư phụ và sư mẫu ta lên tận trời, ta chỉ còn thiếu nàng tiếng gọi sư muội mà thôi!"

   "Ha ha, đó là do đồ đệ ngươi làm bọn họ rất thất vọng mà thôi, cho nên mới chuyển hi vọng lên người ta, ai bảo bản thân ngươi lại tốt như vậy!" Vân Chỉ chút khách khí trả, nhìn dáng vẻ ăn dấm chua này của là thú vị.

   "Đúng rồi, lâu rồi ta chưa để ý đến phố Kim Thiên, Mặc Hình, tình hình phố Kim Thiên như thế nào?" Vân Chỉ cười đùa, khó có dịp nàng lại nhớ đến chuyện chính , sau khi sắp xếp ổn thỏa hệ thống quản lý vận hành của phố Kim Thiên nàng liền để nó tự sinh tự diệt, trạng bây giờ hẳn quá thảm .

   Nghe thấy Vân Chỉ nhắc đến phố Kim Thiên, trong mắt Mặc Hình đột nhiên lóe sáng, dường như nhớ ra cái gì đó: "Đúng rồi, Vương phi, tình hình tại của phố Kim Thiên tốt lắm, mở được vài chi nhánh ở Hách Liên. Cửa hàng của Bách gia đều bị thuê hết, hơn nữa tiền tô phí thu về hằng ngày còn lớn chi phí tiêu dùng ngày của toàn bộ Mặc Kỳ. Trong đó có hai bộ phận lớn nhất, có hơn ba mươi cửa hàng bị lực lượng thần bí ở Hách Liên thu mua, số lượng thu vào rất khả quan, còn hơn bốn mươi cửa hàng tại đều bị Hỏa Ma cung thuê với tư cách để buôn bán, thuộc hạ nghĩ, nếu dừng cho thuê những cửa hàng đó biết Hỏa Ma cung có thể làm càn như thế nữa được !"

   ra còn có chuyện này, ngờ là lúc trước tạo ra phố Kim Thiên lại có chút tác dụng như vậy, phố Kim Thiên hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống của dân chúng, chỉ cần động tay động chân chút ngăn được cơn sóng dữ, cũng có tính tác dụng quyết định.

   "Nếu muốn dừng làm triệt để , có thể để phố Kim Thiên nghỉ ngơi năm ngày, cũng là để ngăn chặn con đường mua bán của Hỏa Ma cung bọn họ, để cho toàn bộ bọn họ ăn khí mà sống , sau khi sắp hỗn loạn ta lại để phố Kim Thiên buôn bán lại bình thường." Năm ngón tay thon dài của Vân Chỉ nhàng gõ lên mặt bàn, phúc hắc nghĩ đến đám người dưới của Hỏa Ma cung được ăn trở nên nổi loạn liền cười khẽ thành tiếng.

   "Đúng thế, phái thêm người bảo vệ phố Kim Thiên, để cho người Hỏa Ma cung tức giận gây náo động." Mặc Kỳ Uyên gật đầu, tỏ vẻ đồng ý với phương pháp của Vân Chỉ, chắn tài tức lấy mạng, tin tưởng nếu làm như vậy khiến người Hỏa Ma cung bớt làm bậy hơn.

   "A! A! Tại sao có thể như vậy! A!" Ngay khi mọi người còn bàn bạc là lúc đột nhiên từ lầu truyền xuống tiếng kêu hoảng sợ của Lạc Băng Tuyết, trong lòng mọi người cũng biết là chuyện gì xảy ra, quay đầu nhìn về phía cầu thang, nhìn thấy Lạc Băng Tuyết như người điên vừa chạy vừa hét lên, hoàn toàn nhận biết phương hướng mà chỉ biết chạy xuống dưới lầu.

   Hai tay nàng run run phủ lên mặt mình nhưng vẫn thể che kín hết gương mặt với đầy những vết sẹo đen đầy dữ tợn, còn có vài chỗ nhăn nhúm thối rữa, chỉ có vài khối thôi nhưng có thể che giấu toàn bộ da thịt vốn dĩ nhẵn nhụi của nàng, còn hai mắt Lạc Băng Tuyết mở ra như cái chuông cái to cái , điên cuồng thầm tự , thể tin là nàng lại có cơ hội nhìn thấy màn như thế này, tóc bay tán loạn, nhìn nàng điên điên khùng khùng mù quáng va chạm lung tung như vậy có thể so sánh với cả nữ quỷ.

   Cứ va chạm lung tung như vậy mà chạy xuống dưới, còn dọa đến cả những vị khách ăn cơm, khiến ông chủ thể ra mặt giáo huấn nàng phá hủy việc làm ăn của , nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt Lạc Băng Tuyết sợ đến mức chút nữa ngã xuống mặt đất, càng khiến Lạc Băng Tuyết trong cơn điên cuồng lần nữa nhận , nàng trở nên vô cùng xấu xí!

   Lạc Băng Tuyết nhào đến người Mặc Kỳ Uyên, hai tay nắm chặt lấy góc áo của , mở to hai mắt cầu khẩn: "Uyên, Uyên, ngươi cho ta biết đây phải là , phải là , tại sao ta lại có thể biến thành như thế này?"

   Nhìn dáng vẻ này của nàng, Mặc Kỳ Uyên cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài, sau khi nghe Vân Chỉ kể lại hành động điên cuồng của nàng, trong lòng buồn bực và tức giận, nhưng khi nhìn đáng dáng vẻ đáng thương tự làm tự chịu của nàng cũng chỉ có thể áp chế lửa giận để nàng tự sinh tự diệt, coi như hủy dung này cũng là giáo huấn. Trong lòng biết Băng Tuyết là nữ tử cao ngạo, ma khí xâm nhập khiến nàng bị hủy dung là chuyện so với cái chết còn khó chấp nhận hơn, có trách cũng có thể trách nàng tự mình sinh lòng ác niệm, nếu nàng làm tổn thương đến Vân Chỉ ngay cả bản thân cũng thể nể mặt mà bỏ qua cho nàng!

   Thấy Mặc Kỳ Uyên im lặng gì, Lạc Băng Tuyết đau lòng lảo đảo lùi về phía sau vài bước, rồi lại nhìn thấy Công Ngọc Viêm Bân bên cạnh trong lòng sinh ra chút hi vọng, chạy đến bám lấy điên cuồng cầu xin: "Ngươi cứu cứu ta! Ngươi cứu cứu ta được , ngươi phải là thần y sao? Nhất định ngươi có biện pháp đúng !"

   Lúc đó Công Ngọc cũng thấy được tất cả hành vi và lời ác độc của nàng, lập tức cảm thấy vô cùng chán ghét nàng, ngờ là có nữ tử có thể ngụy trang lâu đến như vậy, nhìn thế này Dĩnh nhi vẫn là nương tốt lắm.

   Tùy tiện đẩy cánh tay bấu víu của Lạc Băng Tuyết sang bên, để ý đến nữa, ngay cả băng thiềm cũng xử lý được ma độc này cũng có biện pháp!

   Theo quán tính, Lạc Băng Tuyết ngã lăn ra mặt đất, giống như mất toàn bộ sức lực, hai mắt trống rỗng vô thần, khiến trong lòng người xem phải hoảng sợ.

   "Mặc Hình, ngày mai ngươi trở về, đưa nhạc mẫu, Dĩnh nhi và Băng Tuyết về Vương phủ, bảo vệ các nàng cho tốt." Mặc Kỳ Uyên nhìn đến Lạc Băng Tuyết mặt đất, lạnh nhạt phân phó Mặc Hình, nhiều người đến hang Quật Lĩnh ngược lại gây hỏng việc, viề phần Hách Liên Ngọc Nhi, đến lúc đó tiện đường tống nàng trở về Hách Liên là được.

   "Vâng, thuộc hạ lĩnh mệnh."

   "! Ta muốn trở về! vất vả ta mới đên bên cạnh Uyên được, vì sao lại muốn bảo ta trở về!" Đột nhiên Lạc Băng Tuyết đứng thẳng lên, dường như tự mình sử dụng ngôn ngữ của người điên: "Có phải là do tiện nhân Thiên Đại Vân Chỉ kia ? Có phải do nàng bảo ngươi đuổi ta ! Ta ở chung với ngươi gần mười năm, tại sao so ra lại kém hơn tiện nhân tai họa chứ! Vì sao ngươi lại thay đổi tình cảm? Ngươi xem ta có cái gì kém nàng! Ngươi !"

   Giống như hoàn toàn điên, giọng và câu chữ loạn hết cả lên, khiến tất cả mọi người ở đây phải nhíu mày sâu, xem ra nàng quả trúng độc rất sâu, có thuốc nào cứu được!

   Ngay khi Mặc Kỳ Uyên chuẩn bị điểm huyệt ngăn cản hành vi điên cuồng của nàng Mặc Kỳ Dĩnh nhịn được ra câu: "Bây giờ ngươi vừa xấu lại vừa điên khùng như vậy, có điểm nào có thể sánh với Tam tẩu của ta!"

   Đương nhiên Lạc Băng Tuyết bị câu này chọc giận, lùi xuống cách xa Mặc Kỳ Uyên, nhìn ngó xung quanh như tìm kiếm cái gì đó, cuối cùng hai mắt cũng dừng lại ở điểm, dừng lại người Vân Chỉ, trong nháy mắt gió tanh mưa máu tụ lại trong mắt, hận thể lập tức tiến lên xé rách nàng cho hả giận!

   "Chính là ngươi! Thiên Đại Vân Chỉ, cho dù ngươi có hóa thành tro ta cũng có thể nhận ra ngươi! Ngươi cướp Uyên của ta! Hại ta đạt được mong ước! Ngươi còn hại ta hủy dung? ! Như vậy Uyên thích ta nữa, trở nên như vậydo mình ngươi tạo ra đúng hay ! Nữ nhân ác độc như ngươi, ta muốn giết ngươi!" xong lao về phía Vân Chỉ giống như kẻ điên, dũng cảm như muốn phá hủy toàn bộ con người nàng vậy.

   Nhanh nhẹn tránh né công kích của nàng, quay người điểm trúng huyệt đạo phía sau, oành tiếng, Lạc Băng Tuyết khắc trước còn giống như kẻ điên lúc này lại như con rối gỗ ngã xuống, chật vật đáng thương.

   Mọi người đều thở dài hơi, ngờ là lòng ghen tị của nữ nhân lại có thể đáng sợ như thế, nếu phải nàng cũng đủ năng lực, chỉ sợ nếu là Khâu Lệ Đại Cơ càng điên cuồng hơn.

   "Tiểu nhị! Người đâu, mau chuẩn bị hai gian phòng hảo hạng!" Mọi người bên này xuống bao lâu từ ngoài cửa truyền đến giọng sắc bén.

   Đây đều là những người từng vào trong Hoàng cung, vừa nghe nhận ra được đây là giọng độc đáo của thái giám. Đồng loạt xoay người nhìn về mấy người vừa mới vào từ cửa chính, phía trước đích thị là lão trung niên với cái mặt bóng loáng mặc thường phục, tuy rằng chỉ là dáng vẻ của quản gia thông thường nhưng chỉ cần liếc mắt cái có thể nhận ra khuôn mặt đầy phấn xinh đẹp đó thể nghi ngờ chính là thái giám, mấy người chuyển ánh nhìn về mấy người phía sau , tò mò xem đụng phải người quen nào đây.

   thân cẩm bào, ngọc diện kim quan. Khuôn mặt khí, phong thái khí thế có thể khiến bất kì nữ tử nào cũng vô cùng ái mộ. Nữ tử che mặt theo nhanh phía sau, cũng khó để nhận ra được dáng người yểu điệu của nàng, cử chỉ quý tộc, hoàn toàn thể soi mói, xem ra gương mặt sau lớp lụa mỏng kia chính là gương mặt đẹp như phù dung, mị hoặc chúng sinh.

   đám người bên này khỏi ngẩn người, mãi mới phản ứng kịp, quả nhiên là người quen nha! Vân Chỉ thầm kêu rên, thế nào mà hôm nay trời vừa sáng gặp phải kẻ thù thế này!

   "Vương huynh! Sao ngươi lại đến đây?" Ngay khi ánh mắt Hách Liên Diệp dừng lại người mọi người, Hách Liên Ngọc Nhi kinh ngạc kêu lên, Vương huynh vừa đăng cơ cách đây lâu nên sao có thể bỏ chuyện quốc mà ra ngoài dạo chơi cưứ! Người ở phía sau có lẽ là Vương tẩu, xem ra lời đồn đúng nha, ai dám bảo Vương huynh vắng vẻ Vương tẩu chứ, đây phải là vừa xuất môn là mang theo bên người sao?

   Khi Hách Liên Diệp nhìn thấy đám người bọn họ cũng hơi ngạc nhiên, ngờ là nửa đường đụng phải bọn họ, tuy nhiên thế cũng tốt, nhân tiện đây tính toán ràng mọi ân oán rồi sớm ngày trở về Hách Liên.

   Tuy rằng có muôn vàn nghi ngờ, rồi cả tức giận nhưng vẫn giữ lễ nghi tiến lên chào hỏi: "Quả nhân muốn đến Dự Vương phủ ở Mặc Kỳ để bái kiến, ngờ có thể gặp được Dự Vương ở đây, là có duyên, vậy ông trời cũng nhất định muốn Quả nhân và Dự Vương gặp mặt chuyện ở đây!"

   "Ha ha, quả rất có duyên, sau lần cáo từ vội vàng đó còn chưa kịp đến chúc mừng song hỉ Hách Liên vương đăng cơ và đại hôn, nay vừa đúng lúc duyên phận đến, vậy Bổn vương ở trong quán này mời khách, mặc dù có phần chu đáo nhưng coi như cũng thể hết tâm ý của Bổn vương, mong rằng Hách Liên vương ghét bỏ." Mặc Kỳ Uyên tiến lên cứng mềm trả lời, trực tiếp chuyển đề tài đến ngày đại hôn đăng cơ khi đó.

   Nghe thấy hai chữ đại hôn, lửa giận trong lòng Hách Liên Diệp lại bùng lên, coi -Thái tử của quốc gia thành đứa ngốc đùa giỡn hồi xong rồi còn để lại bên người nữ nhân, muốn lúc nào cũng nhắc nhở lần đùa giỡn đó, là khinh người quá đáng!

   "Vậy Quả nhân cung kính bằng tuân mệnh!" Sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng , sau đó chọn vị trí ngồi xuống, hoàn toàn thèm để ý đến nữ tử bên người, hai mắt tìm trong đám người đối diện bóng dáng quen thuộc.

   Trong khi tìm kiếm, cuối cùng ánh mắt dừng lại bóng dáng màu trắng, Thiên Đại Vân Chỉ, chính là nàng! Nhớ lại bộ nam trang nàng mặc ngày đó ở đáy sông Bàn Niết hoàn toàn giống chút nào dịu dàng nhã nhặn khi ở Hách Liên.

   Hừ lạnh tiếng : "Dự Vương phi, người quen gặp mặt, thế nào mà ngay cả tiếng chào cũng có vậy, chẳng phải ngươi chính là bà mai cho đại hôn của Quả nhân sao!"

   Quả nhiên là đến tìm nàng tính nợ cũ, Vân Chỉ gì bĩu môi, đưa cho đại mỹ nhân làm lão bà rồi mà còn muốn như thế nào nữa!

   "Hình như Bản phi và Hách Liên vương chưa từng thân thiết như vậy , nhiều lắm cũng chỉ mới gặp mặt lần mà thôi, hơn nữa còn dùng kiếm chuyện, nên thể đến những nghi thức xã giao sau này! Về chuyện khác, thứ lỗi, Bản phi nghe hiểu!" Vân Chỉ hoàn toàn giả ngu, thèm để ý đến sắc mặt tối sầm của .

   Thấy Vương huynh làm căng như vậy, Hách Liên Ngọc Nhi vội vàng lên tiếng giảng hòa: "Tại sao Vương huynh còn chưa bảo Vương tẩu ngồi xuống a, đường mệt nhọc như vậy mà, chờ cơm nước xong chúng ta phải sớm chút!"

   "Ngươi im miệng! Tư tưởng chỉ muốn ở bên ngoài vui đùa, nào còn dáng vẻ của Công chúa chứ, đến lúc đó hồi cung với Quản nhân, rồi học lại lễ nghi lần nữa!" Hách Liên Diệp tức giận trút lên đầu Hách Liên Ngọc Nhi.

   nhắc đến Vương hậu của , lúc này mới quay đầu lại lạnh lùng : "Ngồi xuống , tháo mạng che mặt xuống."

   Diệp Nguyệt Linh ngẩn người, nhưng vẫn ngoan ngoãn tháo góc mạng che mặt xuống, nàng biết vì sao Hách Liên Diệp lại muốn mang theo nàng xuất cung, cũng biết vì sao giờ phút này lại bắt nàng lộ diện trước nhiều người quen biết như vậy, nhưng nàng luôn phục tùng , ngay từ khi mở miệng đồng ý là Vương hậu Hách Liên, làm nương tử của nàng biết là mình phải đối mặt với chuyện này, đến bây giờ nàng cũng xác định được quyết định lúc đó của bản thân là đúng hay sai nữa.

   "Dự Vương phi nên cẩn thận nhìn kĩ khuôn mặt này, quả Vương phi tốn rất nhiều công sức nha, tại Quả nhân đưa người hoàn hảo tổn hao gì đến trả lại, hy vọng Dự Vương và Dự Vương phi trả lại cho Quả nhân công đạo!" Giọng Hách Liên Diệp đầy dứt khoát, hoàn toàn ràng mọi chuyện ra, muốn để Vân Chỉ có cơ hội thất thần giả ngốc.

   Còn Diệp Nguyệt Linh vẫn ngồi yên lặng cúi đầu bên cạnh sau khi nghe thấy lời Hách Liên Diệp người run lẩy bẩy, ngẩng đầu đầy khiếp sợ nhìn về phía Hách Liên Diệp giống như muốn cái gì đó, nhưng cuối cùng vẫn gì, chỉ là bất lực đau lòng trong hai mắt khiến người xem cảm thấy vô cùng thương tiếc.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Hách Liên Diệp tức giận

   Editor: nhungchuoi


   Còn Diệp Nguyệt Linh vẫn ngồi yên lặng cúi đầu bên cạnh sau khi nghe thấy lời Hách Liên Diệp người run lẩy bẩy, ngẩng đầu đầy khiếp sợ nhìn về phía Hách Liên Diệp giống như muốn cái gì đó, nhưng cuối cùng vẫn gì, chỉ là bất lực đau lòng trong hai mắt khiến người xem cảm thấy vô cùng thương tiếc.

   "Dung mạo Bản phi thô tục, so ra kém hơn dung mạo cao quý mỹ lệ của Vương hậu, mặt có phần tương tự cũng là do trời định, cũng phải Bản phi có thể quyết định, Vương thượng có gì cần nữa ?" Dĩ nhiên nhận ra tức giận của đối phương, chẳng những Vân Chỉ ngả bài với mà còn vẫn giả vờ biết, tất nhiên càng khiến cho Hách Liên Diệp càng tức giận càng vui vẻ.

   trán Hách Liên Diệp nhảy ra vài sợi gân xạnh, tại sao đời lại có loại nữ nhân này, những lời đầy xảo quyệt để ngụy trang nhưng lại khiến mọi người cảm thấy hợp tình hợp lý, là phát điên mà!

   Cuối cùng thể tiếp tục đè nén lửa giận, Hách Liên Diệp đứng thẳng dật dữ tợn : "Thiên Đại Vân Chỉ, ngươi đừng giả vờ ngu, ngươi lẻn vào Hách Liên đùa Quả nhân, rồi trong ngày đại hôn hạ thuốc khiến Quả nhân mơ màng mà đón dâu, ngươi lại thuận lợi mà trốn , đây đều phải chuyện tốt mà ngươi làm sao?"

   Mặc Kỳ Uyên cũng nhanh chóng đứng lên che trước mặt Vân Chỉ, hề lo sợ : "Vương phi của Bổn vương biết chuyện, mà Hách Liên vương cũng chỉ miệng mà có bằng chứng, cho nên tất cả những điều này đều cần phải bàn đến nữa. Vương hậu của Hách Liên vương vốn có gia thế quan gia trong sạch, vậy cũng để cho ngươi được ràng, Hách Liên vương chớ hành động nhất thời theo cảm tính!"

   Ý tứ này chính là hoàn toàn phủ nhận tất cả chuyện bọn họ làm ở Hách Liên, nhưng mà lại bị che bên dưới, Hách Liên Diệp cũng chỉ có thể chấp nhận xui xẻo. Thứ nhất có chứng cứ để lí lẽ với Vân Chỉ, cũng để đưa nàng về xử lý, thứ hai thành hôn, việc xử lý Vương hậu như thế nào liên quan đến chuyện Mặc Kỳ Uyên và , Diệp Nguyệt Linh là cháu của nguyên lão tam triều của Hách Liên, là hậu nhân của danh môn, cho dù Hách Liên Diệp có chán ghét cũng dám tùy ý đưa nàng trở về. Cho nên chuyện này chắc chắn phải nhận rồi!

   Hách Liên Diệp bị ép đến mức còn khí thế, rầu rĩ ngồi xuống, tuy rằng có tức giận nhưng ý tứ của Mặc Kỳ Uyên cũng rất ràng, bọn họ tính kế bản thân mình rất chu toàn, nhưng mà khiến phải chịu bực tức này quả rất khó nhịn!

   "Quả nhân cũng thể so đo điều gì với các ngươi, tự trong lòng các ngươi cũng ràng, nhưng mà, cục tức này Quả nhân khó có thể nuốt, chẳng lẽ Dự Vương nên làm gì để giảm tức giận trong lòng Quả nhân hay sao?" sớm lường trước đường thể dễ dàng giải quyết chuyện này trước mặt hai người, nhưng có thể lấy lại chút gì đó cũng coi như là có đáp trả rồi.

   "Ha ha, Bổn vương biết Hách Liên vương vừa tổ chức xong tang lễ liền tự mình đến Mặc Kỳ thỉnh cầu Hoàng huynh của Bổn vương thực thi lời hứa, hơn nữa còn muốn vạn lượng hoàng kim, ngàn tấm tơ lụa làm vật tạ lễ." Mặc Kỳ Uyên cũng rất hào phóng, liền đồng ý với rất nhiều vàng bạc này, cũng chính là muốn Hách Liên Diệp tiêu tan tức giận.

   Vân Chỉ khinh thường trợn mắt, mở miệng kháy, cố ý khiến tất cả mọi người ở đây đều có thể nghe thấy: " nửa ngày rốt cuộc phải vì tiền sao, người đứng đầu Hách Liên cũng là keo kiệt, Trưởng lão bắt người làm Vương Hậu Hách Liên, tân vương của Hách Liên lại giả nghèo giả khố đòi tiền, có gì để nữa!"

   "Ngươi!" Hách Liên Diệp tức giận, chịu nhường bước lớn như vậy mà này còn muốn cái gì nữa!

   "Mang thức ăn lên mang thức ăn lên, Vương huynh mau ngồi xuống dùng bữa , đừng uổng phí tâm ý của Dự Vương." Hách Liên Ngọc Nhi vội vàng tiến lên đón lấy đồ ăn tay tiểu nhị, dẹp yên tình hình, thầm than hình như Vương huynh trở nên bình tĩnh lạnh nhạt ít.

   Hách Liên Diệp bất mãn nhìn thoáng qua hảo muội muội của , chỉ qua có mấy ngày như vậy mà tâm hướng về người ngoài như vậy! Xem ra trong lòng nàng sức nặng của Vương huynh như còn kém hơn cả Mặc Kỳ Uyên, cũng biết tính khí quật cường kiêu ngạo của Ngọc Nhi đâu mắt, quả nhiên học được nhiều cái xấu từ này khi ở bên ngoài!

   Tuy rằng bàn cơm tranh cãi dừng lại, nhưng cũng yên lặng có tiếng động, thuận lợi ăn xong bữa cơm. Hách Liên Diệp cơm nước xong xuổi liền thẳng lên phòng lầu nghỉ ngơi, trong cả quá trình cũng liếc mắt nhìn Vương hậu của lấy cái, nữ tử im lặng như vậy hoàn toàn bị lãng quên, chỉ có hơi thở ưu thương nhàn nhạt tỏa ra từ thân thể nàng mới có thể khiến cho người ta cảm giác được tồn tại của nàng.

   Vân Chỉ nhìn những nét đẹp như phù dung mặt có vài phần tương tự với bản thân, trong lòng nhất thời có chút áy náy đồng tình, bởi vì nàng đùa giỡn hồi rồi trốn tránh mới khiến cho nữ tử vốn dĩ ở ngoài vòng phân tranh của Hoàng cung lại phải nhận ghét bỏ chán ghét của Hách Liên Diệp!

   "Cái kia Vương hậu Hách Liên, ngươi tên là Diệp..........." Vân Chỉ mở miệng muốn cái gì, lại quên cái tên của nàng mà Uyên từng nhắc qua.

   "Tên ta là Diệp Nguyệt Linh." ." Đối phương trả lời cách kiêu ngạo siểm nịnh, giọng dịu dàng thanh nhã, chỉ cần nghe thấy thôi cũng có thể khiến người ta cảm thấy thư thái trong lòng.

   "Nga. Nguyệt Linh, ta chỉ muốn là nếu ngươi muốn rời khỏi Hách Liên Diệp ta có thể giúp đỡ ngươi, thế nào chuyện này cũng là lỗi của ta." Vân Chỉ chân thành đề nghị, nàng đành lòng nhìn nữ tử tốt liên quan phải thay nàng gánh vác chuyện nàng phạm sai lầm.

   Nghe thấy giọng nghiêm túc và đề nghị của Vân Chỉ, Diệp Nguyệt Linh có chút kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía Vân Chỉ, vì sao nữ tử lại có được khẩu khí như vậy, có thể gọi thẳng tục danh của Vương thượng, hơn nữa còn nhiều lần chống đối khiến Vương thượng phải cam chịu, nữ tử dũng cảm. Để ý kĩ thấy quả khuôn mặt nàng có vài phần tương tự với bản thân, nhất là khuôn mặt và hai mắt, nếu đối phương trang điểm thêm chút khó phân biệt được hai ngươi, nhưng mà khí chất chất lão luyện của nàng là cái mình học được, có lẽ đây mới chính là nguyên nhân chân chính mà Vương thượng ghét bỏ bản thân.

   Mặc dù nàng hỏi bất kì chuyện gì nhưng trong lòng cũng sáng tỏ, bản thân chỉ là người thay thế nữ tử trước mắt này trở thành Vương hậu Hách Liên, tuy rằng sau khi làm Vương hậu Hách Liên, cả ngày bị vắng vẻ đau buồn nhưng cũng là do bản thân nguyện ý, nàng vẫn luôn thầm hướng trái tim đến Thái tử Hách Liên Diệp trong nhiều năm qua, nên tất cả mọi chuyện bây giờ đều do nàng cam tâm tình nguyện, có liên quan đến người khác.

   "Dự Vương phi quá lời rồi, Nguyệt Linh cam tâm tình nguyện, rồi đến ngày Vương thượng chán ghét Nguyệt Linh nữa. Nguyệt Linh nghỉ ngơi trước, cáo từ." Thản nhiên cúi người thi lễ sau đó mới chân lên phòng.

   Vân chỉ ngẩn người, vì sao nàng lại phải tiếp tục thích nam nhân thích mình như vậy, nhưng nếu là nàng tự nguyện bản thân phải quan tâm đến nữa, hi vọng cái tên Hách Liên Diệp kia ngày nào đó cảm thấy mình có phúc khi gặp được nữ tử như vậy.

   Bóng đêm bao trùm, có bóng dáng xuyên qua màn đêm, trong lúc đó có dừng lại nóc tửu lâu, dường như tìm vị trí nào đó, nhìn vào dáng vẻ của nàng khó để nhận ra đây là cao thủ võ lâm, tuy nhiên khi nàng còn chưa phát được gì ở xung quanh có mấy người sớm phát ra tồn tại của nàng.

   Bay ra từ trong cửa sổ, Vân Chỉ dùng tốc độ quỷ dị tiến đến gần dò xét người mới đến, rồi điểm huyệt, dưới màn đêm có thể nhận ra đây là nữ nhân.

   Nghe thấy tiếng động, ngay lập tức đèn trong phòng vài người sáng lên, mấy người Công Ngọc, Mặc Kỳ Dĩnh và Hách Liên Ngọc Nhi vội vàng chạy đến xem xét tình huống.

   Khi loạt các căn phòng được thắp sáng lên, ngay lập tức chiếu lên gương mặt người mới đến, Vân Chỉ vừa sợ vừa nghi ngờ, nàng còn tưởng rằng người đến là người của Hỏa Ma cung muốn tập kích, nhưng thế nào cũng ngờ đến lại là người này.

   Ánh mắt có chút trốn tránh ánh nhìn chăm chú của mọi người, nàng cũng mang theo mặt nạ để che mà lại quanh minh chính đại dùng khuôn mặt đầy sẹo chút che đậy này đối diện với mọi người, mặc dù khuôn mặt này bị hủy đến mức giống như Lạc Băng Tuyết nhưng chỉ thế này thôi cũng đủ để dọa người rồi.

   Mặc Kỳ Uyên tiến lên lạnh giọng hỏi: "Vũ Cơ, đêm khuya ngươi đến thăm có việc gì sao! Có phải ngươi cố ý lẻn vào phố Kim Thiên để làm mật thám hay ?"

   " phải! Ta!" Quỷ Vũ nương tử dưới tra xét của Mặc Kỳ Uyên mở miệng phủ nhận như phản xạ có điều kiện, muốn cái gì đó nhưng lại thể nào giải thích, dường như cảm thấy hành vi của bản thân giống với lẽ thường nên cảm thấy thực buồn cười.

   khuôn mặt chỉ còn duy nhất hai mắt trong suốt coi như thoát nạn, dĩ nhiên qua đó người ta có thể thấy được trong con ngươi kia hàm chuyện xưa vô cùng phức tạp. Hai mắt liếc qua vòng đám người vây xung quanh, đến khuôn mặt của Công Ngọc Viêm Bân dừng lại chút, rồi sau đó cúi đầu, giống như muốn giải thích, tùy mọi người xử lý.

   "Vũ bà bà, nếu ngươi có lý do cứ việc thẳng, chúng ta cũng muốn hiểu lầm người tốt." Vân Chỉ và Vũ Cơ ở chung mấy ngày, ấn tượng đầu tiên trong lòng chính là cảm thấy nàng phải là người xấu, nhìn dáng vâng dạ này của nàng khẳng định là có nguyên nhân trong đó.

   Lại ngẩng đầu lên, lúc này khuôn mặt còn quá nhiều do dự chần chừ nữa: "Ta đến cũng có ác ý, chỉ vì nghe đường các ngươi bị ám sát dẫn đến chậm trễ, cho nên ta lo lắng, muốn đến xem các ngươi có sao ."

   Mấy người nhìn nhau vài lần, hiển nhiên là thể tin tưởng lời nàng , tuy rằng có quen biết với nàng nhưng cũng nhất thiết phải lo lắng sinh tử cho họ như vậy, còn cố ý chạy đến xác nhận.

   Chắc chắn còn có điều nàng chưa , Vân Chỉ thở dài hơi, cũng ép buộc nữa, đưa tay lên giải huyệt đạo cho nàng: "Nếu ngươi lo lắng như vậy cứ theo chúng ta, nhưng đường sá nguy hiểm ngươi phải tự bảo vệ lấy bản thân mình."

   Nếu biết được mục đích của nàng vậy đặt nàng bên cạnh để có thể liên tục quan sát. Mặc Kỳ Uyên đứng bên cạnh bất mãn liếc Vân Chỉ cái, đặt nhân vật nguy hiểm bên người, quyết định của Chỉ nhi ngày càng lỗ mãng rồi!

   Vân Chỉ được tự nhiên khụ khụ ho khan vài tiếng, chính nàng cũng cảm thấy đột nhiên sao bản thân lại mềm lòng, dường như gần đây nàng muốn nhìn thấy người nào bị thương hoặc chết vậy, tượng này tốt, đúng thế, nàng nên bỏ!

   Sau khi nghe thấy lời của Vân Chỉ, Vũ Cơ có chút dám tin, ngay sau đó có tia vui sướng xẹt qua hai mắt, tất nhiên trong ánh mắt nhìn Vân Chỉ còn có thêm vài phần cảm kích, vài biểu cảm rất cũng rơi vào mắt Vân Chỉ, càng khẳng định nàng có ác ý.

   "Tốt lắm có việc gì, tất cả mọi người nghỉ ngơi !" Vân Chỉ vẫy tay giải tán mọi người, rồi về gian phòng hảo hạng để nghỉ ngơi, đương nhiên thể thiếu việc bị Mặc Kỳ Uyên thuyết giáo.

   bao lâu sau trời sáng, trước cửa tửu lâu có vài người chuẩn bị xong để rời , tối hôm qua náo nhiệt hồi như vậy, Vân Chỉ ngủ đến lúc mặt trời lên cao mới dậy, đương nhiên là Mặc Kỳ Uyên sủng thê vô độ, chờ Vân Chỉ tỉnh lại cách tự nhiên rồi mới bảo mọi người chuẩn bị hành trang xuất phát.

   Khi mọi người tề tựu dưới lầu, đột nhiên tiếng hô của Hách Liên Ngọc Nhi truyền đến từ lầu: "A! thấy Lạc Băng Tuyết đâu nữa!"

   Chạy đến thông báo cho mọi người tin tức, Lạc Băng Tuyết vốn dĩ bị điểm huyệt nằm trong phòng giờ lại thấy đâu nữa.

   Mặc Hình giúp Vạn Ức Liên ngồi lên xe ngựa nghe thấy như vậy vô cùng kinh ngạc, cảm thấy Vương phi điểm huyệt tương đối an toàn nên kiểm tra lại, ngờ là đến sáng còn thấy đâu nữ!

   Mọi người lộ ra vẻ mặt lo lắng, dĩ nhiên biết được Lạc Băng Tuyết bị điên có thể làm ra những cái gì, nhưng nay cũng có thời gian để ý đến nàng.

   "Thuộc hạ trở về phái người tìm kiếm Lạc nương, Vương gia cần lo lắng." Mặc Hình mở miệng , trong lòng biết tại chuyện quan trọng nên đặt lên người Lạc Băng Tuyết.

   "Ừ!" Mặc Kỳ Uyên lạnh nhạt trả lời, vẻ mặt khiến người ta nhìn ra hỉ nộ.

   "Vì sao ngươi còn ở đây?" Hai mắt Khâu Lệ Mang Lãng lạnh lùng liếc về phía Hách Liên Ngọc Nhi, trầm giọng hỏi, phải nàng nên theo đám người Hách Liên Diệp sao?

   Liếc mắt nhìn lại Mang Lãng, thế nào mà người kia lại cứ thích đối nghịch với bản thân như vậy, thể tưởng tượng ra mình có thể tiếp tục cùng mọi người nên lúc này mặt nàng tràn ngập nụ cười tươi rực rỡ, vô cùng đắc ý: "Vương huynh có việc rất gấp xuất phát từ sớm, có thời gian để ý đến ta, để bản thân tự trở về, vậy ta theo các ngươi chơi xong tự trở về!"

   Liếc nhìn khuôn mặt chút biểu tình của Khâu Lệ Mang Lãng, dường như vừa lòng việc biểu ra vẻ mặt tức giận nào, tự đưa mặt mình lên gần : "Có phải ngươi rất thất vọng đúng ? Ngươi muốn ta nhưng ta lại đí, ta còn định cùng các ngươi!"

   Mang Lãng hào phóng tặng cho nàng cái nhìn xem thường, chữ cũng thẳng đến ngựa của . Vuốt ve trấn an con ngựa cúi đầu ăn cỏ, rồi bất thình lình ra câu: "Quả là con ngựa ngoan."

   Hách Liên Ngọc Nhi nghe thấy vậy vô cùng giận dữ, lại dám so sánh Công chúa như mình với con súc sinh! Có thể cũng có người nghe thấy được, nàng thể tiến lên phản bác, chỉ càng khiến bản thân mất mặt thêm nên chỉ có thể tức giận dậm chân vài cái!

   Sau khi chỉnh đốn đội ngũ xong chỉ còn lại sáu người cùng ngựa chạy , quả nhiên nằm ngoài dự kiến, nửa đường gặp rất nhiều nhân sĩ võ lâm chạy về hướng đông nam nơi có hang Quật Lĩnh, nhưng cũng xác định được vị trí cụ thể của mục tiêu, mọi người tham lam đều muốn có được Kim Lũ Y nên đánh loạn giống như rắn đầu, còn có vài người chưa nhìn thấy bóng dáng của Kim Lù Y đâu mấy câu gây bất hòa, cuối cùng dẫn đến đánh nhau, khiến cho toàn bộ đường bị chướng khí mù mịt bao phủ, khiến dân chúng đều phải lên tiếng oán thán vang trời.

   Mấy người cũng phải đến xem diễn nên dừng lại nhìn chuyện xung quanh, dưới dẫn đường của Mang Lãng vào con đường , bỏ lại đám nhân sĩ giang hồ lỗ mãng phía sau, nhanh con đường , tốn ngày đến cửa hang Quật Lĩnh.

   Hang Quật Lĩnh được đặt tên do địa hình, đứng ở cao nhìn xuống chỉ có thể nhìn thấy những núi chi chít như ma trận, vào bên trong tràn vào ánh mắt là màu vàng đất hoặc đỏ thẩm, bởi vì nơi này ngoài đá nham thạch vẫn là đá nham thạch, khiến người xem khỏi cảm thấy thê lương buồn bã, dường như nơi hoang vắng này chưa từng tồn tại sống con người, cũng biết vì sao phải đặt thần vật ở nơi này, nơi còn kém hơn cả con sông Bàn Niết!

   Mấy người nghỉ ngơi chút rồi tiếp tục tiếp, đoạn đường phía trước còn rộng rãi chút, càng vào bên trong càng khó để tìm thấy con đường thoải mái, đá nham thạch lởm chởm lên rất đau chân, hơn nữa cũng dám dùng ngựa, mấy người để ngựa lại tại chỗ rồi bộ vào bên trong tìm kiếm.

   Vừa Mang Lãng vừa giải thích những tình huống mà khi vào bên trong có thể gặp phải, mang theo đám người Vân Chỉ đến, trực giác cho biết có lẽ hai người bọn họ chính là chủ nhân của Kim Lũ Y, cho dù phải ba đại gia tộc sống dật đều tự bảo vệ thần vật của mình, chắc hẳn phải có liên quan gì đó, bọn họ được chọn là chủ nhân của Phượng Hoàng chắc chắn phải có quan hệ gì đó với Kim Lũ Y.

   Ngay khi mấy người men theo con đường đầy đá nhọn vào bên trong ở phía sau núi , có hai bóng dáng màu đỏ lên giống như là u hồn vậy, hai mắt nhìn chằm chằm vào đoàn người phía trước.

   "Tôn chủ, vì sao chúng ta trước bọn họ bước vào cướp lấy Kim Lũ Y, bằng công lực tại của Tôn chủ hoàn toàn có thể đối phó." Thần Ngọc Nữ hiểu ý đồ của Cửu Lễ, chỉ cảm thấy chờ đợi như vậy mất thời gian, hôm qua dưới tấn công của Vân Chỉ nàng bị trọng thương, đợi kịp muốn báo thù rửa hận.

   Cửu Lễ có chút bất mãn nhìn nàng cái, này làm việc quá mức vội vàng hấp tấp, hành quá đà, chẳng trách thể làm đại .

   "Kim Lũ Y là thần vật mà lão già chín tầng mây kia tỉ mỉ che giấu, nếu dùng lực lượng ở Nhân giới của Bản tôn cũng thể miễn cưỡng. Nên chỉ có thể đợi bọn họ cầm đồ vật đó vào trong tay, rồi đưa bọn họ vào cảnh giới của ma linh, lúc đó sức khỏe của Bản tôn tự khôi phục đủ khả năng để đối phó với bọn họ!"

   Hai mắt khuôn mặt tà khí bức người của Cửu Lễ sáng như đuốc, giống như được nhìn thấy thân thể Uyên Cực nằm rạp dưới chân , khóe miệng cong lên đường cong khát máu. Nơi này là nơi thần lực tiên khí dày đặc, nhưng cũng đồng thời là nơi gần nhất với U Linh của Ma giới, chính và tà, Thần và Ma thường thường cách xa nhau nhưng ra lại ở gần nhau nhất, chỉ cần vào đến địa bàn của những người này chỉ là con kiến mà thôi.

   Trải qua vài canh giờ lại, cuối cùng sáu người cũng đến trước cửa hang động nham thạch rất lớn, sau cái gật đầu của Mang Lãng, mọi người chút do dự bước vào bên trong, ở trong là mảng tối đen, có mấy làn gió lạnh thổi qua, giá rét thấu xương cách dị thường, Hách Liên Ngọc Nhi và Vũ Cơ hiển nhiên bị luồng gió rét lạnh đó thổi vào khó có thể chống đỡ được, lạnh run ôm chặt lấy hai tay cắn răng tiếp.

   Công Ngọc Viêm Bân lấy ra hỏa chiết tử rồi châm lửa lên, phát trong hang có vài cây đuốc châm lên rồi đưa cho mỗi người cái, có tác dụng chống lạnh khá tốt.

   Động đá rất dài hẹp u, hơn nữa càng về phía trước càng lạnh hơn, cái rét này giống như giá rét trong hầm băng mà chính là khí sâu nặng, khí lạnh thẩm thấu vào tận xương tủy, rét lên từng hồi.

   Vân Chỉ cảm giác được trọng tâm của bản thân dần dần nghiêng về phía trước, như vậy hẳn là hang động này xuống dưới, tuy nhiên nhất thời lại cảm thấy vô cùng quỷ dị, thế nào mà lại có cảm giác như được đưa đầu thai vậy.

   Sau khoảng canh giờ trong hang động mới cảm giác được luồng gió rét u giảm ít, khí cũng bắt đầu thông thoáng hơn. Tiếp tục thêm đoạn đường phát phía trước lộ ra miếng đất trống lớn, phải là con đường uốn lượn sâu vô tận mà đột nhiên phía trước lại xuất cửa đá lớn.

   Lại là cửa đá? Vân Chỉ trợn trắng hai mắt, ý mà các bậc cao nhân thần tiên muốn đây chính là nơi giấu của các bảo bối thần vật, cũng quá keo kiệt ý tưởng , khiến cho người ta cần suy nghĩ cũng biết cần phải qua cửa đá mới tìm được bảo tàng, quả khuôn sáo cũ rích!

   Tất cả đưa mắt nhìn về phía Khâu Lệ Mang Lãng, dùng ánh mắt muốn hỏi làm sao giải quyết được cái cửa đá này để vào.

   Lạnh nhạt đưa mắt nhìn vòng quanh mọi người rồi nhìn xuống cửa đá, Mang Lãng tiêu sái đến phía bên trái cửa đá tìm kiếm cái gì đó, cuối cùng tìm ra hòn đá rồi xoay tròn nó mở ra cái cửa đá , mặt như dự kiến vẫn là lạnh lùng như cũ, lấy cái nhẫn đeo ngón tay cái xuống, sau đó dùng hòn đá hình dạng đó ấn vào lỗ trong cửa đá kia, quả nhiên vô cùng vừa khít.

   Mấy người chăm chú nhìn vào cửa đá lát, đột nhiên khe hở từ phía sau cửa đá lộ ra từng dải dánh sáng màu trắng chói mắt, dường như mở ra cái gì đó bên trong, đánh thức cửa đá ngủ say tỉnh giấc. Ngay sau đó, quả nhiên cửa đá ầm ầm mở rộng ra, ánh sáng chói mắt từ bên trong ra khiến mấy người thể mở hai mắt ra được.

   Mấy người lần lượt tiến vào bên trong, Khâu Lệ Mang Lãng ở phía trước, đám người Mặc Kỳ Uyên theo sát phía sau, còn Vũ Cơ cũng luôn luôn lẳng lặng theo sát phía sau, im lặng tiếng động, nhưng mà hai mắt cứ nhìn chằm chằm vào Công Ngọc Viêm Bân phía trước nàng, dường như nhìn mãi vẫn thấy đủ, khiến Công Ngọc luôn cảm thấy phía sau lưng như bị kim đâm vào cảm thấy rất thoải mái, mấy lần quay lại đều dùng ánh mắt nhìn những kẻ bệnh thần kinh nhìn nàng.

   Tuy rằng cảm thấy vô cùng khó hiểu nhưng lại cảm thấy dường như lại rất bình thường, bởi vì nhìn ra trong ánh mắt của Vũ Cơ hề có ác ý, hơn nữa còn mang theo nhiều phần thương cảm cùng với vẻ mặt xúc động thi thoảng xuất , có lúc khi nhìn sang cảm thấy dường như Vũ Cơ muốn mở miệng cái gì đó nhưng rồi lại ngậm miệng gì, có cái gì mà thể ra chứ. cảm thấy nghi ngờ nhưng lại thể hỏi nàng nên buồn bực về phía trước.

   Khâu Lệ Mang Lãng dừng lại ở phía trước được lúc, dường như phán đoán phương hướng tiếp theo nên , trong lòng mấy người theo nghi ngờ, ràng là chỉ có con đường, vì sao Mang Lãng còn phải lựa chọn, chẳng lẽ sai đường sao.

   bao lâu sau, bọn họ hiểu . Chỉ vì bọn họ cứ tiếp tục , dưới dẫn đường của Mang Lãng bắt đầu lại từ đầu, lần nữa theo hướng khác nhưng đến khi bọn họ đặt chân đến con đường đó dường như lại phát nó rất giống với con đường mà họ vừa bước qua.

   có thừa thời gian để tò mò, sau đó rất nhanh mọi người đều cảm thấy được luồng ánh sáng kì lạ chiếu đến, thêm vài bước thấy cung điện lớn bằng đá trống trải. Sau khi nhìn thấy cung điện rộng lớn xa hoa như vậy, tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc, tất cả mọi người ở đây đều từng gặp qua nhiều thứ, nhưng mà nếu so với khối kiến trúc trước mặt những tẩm cung lộng lẫy xa hoa bọn họ lưu luyến trước kia chỉ còn là nơi phàm tục, ngay cả Vân Chỉ ở kiếp trước từng nhìn thấy nhiều kiến trúc đại to lớn tráng lệ cũng bị khung cảnh tráng lệ trước mặt cảm thán phen.

   Nhìn lối bố trí ở nơi này mọi người tìm ra vật gì thừa thãi, cũng có khuyết điểm gì, nơi này chẳng khác nào nơi hoàn mỹ, khiến cho người ta thể soi mói chút nào!

   Bên trong có mấy tảng đá lớn to lớn đứng thẳng tắp giống như muốn chống đỡ cho toàn bộ gian, khiến tất cả tuyệt vời ở đây được triển khai ra toàn bộ. cột đá trạm khắc tinh xảo, mỗi góc đều vô cùng hoàn mỹ, tìm ra chút khuyết điểm nào. đỉnh là loạt các bức họa treo ngược, phát triển nhất trong hội họa trung nguyên là những bức tranh nữ thần tiên xinh đẹp, giống như thân ra, vô cùng xa hoa.

   Điều đặc biệt của nơi này chính là ở giữa có cái ao khiến tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy nó, Vân Chỉ nhận ra đây là cái ao hình bầu dục theo phong cách châu Âu, những điêu khắc xung quanh cái ao đều là phong cách điêu khắc độc đáo của quý tộc châu Âu. Hơn nữa, bỏ qua việc nó tồn tại cảnh đẹp độc đáo mà điều càng khiến người ta kinh ngạc hơn chính là nơi này là nơi sâu nhất của hang đá, hàng năm hang Quật Lĩnh đều thiếu nước đến mức cạn khô, dưới tích lũy của hàng ngàn vạn năm hình thành nên dải nham thạch trải dài, còn làn nước trong suốt như thủy tinh trong ao này giống như nước tiên thần dược, mặt còn có làn khí màu xanh bốc lên, khiến cảnh đẹp ở đây như thực mà như ao, dường như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Mọi thứ ở nơi này đều tạo cho con người ta cảm giác muốn tìm tòi nghiên cứu vô cùng mãnh liệt!

   Mấy người chiếc cầu đá phía cái ao, tựa như mặt nước vậy, hoàn toàn có chút sức nặng nào cả, Vân Chỉ còn chú ý đến cảnh tượng xung quanh, bốn phía thoáng đãnh, vách tường đều là hình mặt quỷ, thần tiên được điêu khắc tỉ mí, nhìn cụ thể là cái gì nhưng có năng lực khiến người ta thần phục, sợ hãi.

   đến bờ bên kia của cái ao lập tức xuất phiến đá. Tất cả những cảnh tượng vừa được chứng kiến đều biến mất thấy đâu nữa, xung quanh lan tỏa luồng ánh sáng ấm áp, khiến cho người ta có cảm giác như được tắm rửa dưới ánh mặt trời, nhưng cũng chỉ cảm nhận được trong nháy mắt, tiếp tục chú ý đến vật xung quanh, lại biến thành hình dạng khác, cảm thấy như có mây trôi gió thôi, gió thổi nhè phơ phất theo từng phiến lá........

   Những cảnh tượng như vậy ngừng thay đổi, trong lòng mấy người cũng hiểu ra, tiếp tục để ý đến cảnh đẹp xung quanh, để tránh bị mỹ vật hấp dẫn. Khâu Lệ Mang Lãng nhìn mấy người đều tự mình hoàn hồn chăm chú nhìn bước của mình, cũng đỡ phải lần giải thích, tiếp tục tiến về phía trước, nơi này cũng có quá nhiều cơ quan bảo vệ, với điều kiện đầu tiên là phải có người biết chuyện dẫn đường mới có thể bình an.

   Dừng lại theo bước chân Mang Lãng, mấy người phía sau cũng dừng lại theo, tiến lên vài bước về phía trước, nhìn xem tình huống trước mặt là như thế nào.

   "Kim Lũ Y?" Vân Chỉ có chút nghi ngờ mở miệng, chẳng lẽ có thể có được Kim Lũ Y cách dễ dàng như vậy sao?

   Phía trước là cái giá treo ao khảm đầy hoàng kim đá quý, đó ràng được giắt chiếc áo mỏng màu trắng như cánh ve nhưng dường như lại rất nặng, ánh sáng màu trắng kết hợp với hào quang rạng rỡ phát ra từ chiếc áo, Vân Chỉ kinh ngạc, chẳng lẽ là bạc sao? ngờ Kim Lũ Y lại là có màu trắng bạc! Liếc mắt nhìn qua cái, có người nào lại tin rằng đây chính là Kim Lũ Y trong truyền thuyết, nhưng dù thế nào trong lòng vẫn luôn cảm thấy là lạ, nếu có thể dễ dàng có được Kim Lũ Y như vậy đám người bộ tộc Kim thị đâu cần phải canh giữ nhiều năm như vậy, để ăn khí sao!

   Hướng ánh mắt nghi ngờ về phía người hiểu biết nhất ở đây, Mang Lãng, nhìn tự tin vào con đường này nên chắc chắn có nghiên cứu kĩ lưỡng nơi này.

   " sai, đây chính là Kim Lũ Y." Bất thình lình, Mang Lãng mở miệng khẳng định nghi ngờ trong lòng mọi người, rồi lại tiếp tục mở miệng : "Nhưng mà còn khoảng cách nữa, phải phá được Kim Môn trận mới có thể trở thành chủ nhân của Kim Lũ Y."

   Kim Môn trận ? Kim Môn trận ở đâu? Vân Chỉ về phía trước vài bước, chỉ khoảng cách ngắn như vậy, vài bước là có thể đến, làm gì còn chỗ đâu để làm ra trận pháp nữa chứ!

   Khâu Lệ Mang Lãng tránh sang bên, ý bảo Vân Chỉ có thể tiếp tục lên xem xét, Mặc Kỳ Uyên theo Vân Chỉ, nhưng chỉ được vài bước đột nhiên có luồng ánh sáng lên từ mặt đất, Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên ở gần luồng ánh sáng nhất ngay lập tức bị nó nuốt chửng, ngay sau đó biến mất thấy đâu, Công Ngọc Viêm Bân phía sau hoảng sợ kêu lên tiếng muốn tiến lên giữ lấy hai người lại bị Vũ Cơ ở phía sau theo bản năng kéo tay lại: "Nguy hiểm, cẩn thận!"

   Trong nháy mắt, luồng ánh sáng còn chắn trước mắt mọi người nay lại biến mất thấy đâu, tiếp tục lên thấy có ánh sáng rọi ra nữa, theo biến mất vừa rồi còn có biến mất của châu báu và Kim Lũ Y ở cách đó xa, tất cả đều vô cùng quỷ dị, dường như là vô tình xâm nhập vào cấm địa của thần tiên.

   Công Ngọc ảo não quay đầu, ánh mắt oán hận nhìn cánh tay còn nắm chặt tay mình của Vũ Cơ: "Ngươi tóm lấy tay ta làm gì! Nếu vừa rồi ta có thể kéo hai người bọn họ quay trở về rồi!"

   Dường như bị giật mình, Vũ Cơ có chút nỡ buông tay Công Ngọc ra, ngập ngừng giải thích: "Ta chỉ là sợ ngươi cũng bị hút vào, ta phải cố ý ."

   Vừa nhìn thấy nàng để lộ vẻ mặt này, Công Ngọc Viêm Bân cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ, dường như thể nhìn được dáng vẻ bất lực đáng thương của nàng, hoàn toàn giống với dáng vẻ điên khùng vô lễ trước kia ở phố Kim Thiên. Thở dài cũng trợn mắt nhìn nàng mà hai mắt nhìn chằm chằm về phía trước, cầu nguyện hai vị này lại đột nhiên xuất .

   " phải ngươi cố ý để hai người bọn họ vào đấy chứ? Ngươi có ý gì?" Hách Liên Ngọc Nhi ở phía sau cảm thấy ràng là do Khâu Lệ Mang Lãng dụ dỗ bọ họ vào, ngay tại chỗ lớn tiếng chất vấn, dường như muốn phát tiết toàn bộ bực tức khó chịu mà trước đó phải nhận, nàng hề nhìn thấy nam nhân đánh lén cũng thấy gì nhưng mà ra chút nàng chịu được!

   phủ nhận nghi vấn của Hách Liên Ngọc Nhi, vẻ mặt của Mang Lãng vẫn như cũ, dường như có chuyện gì xảy ra có thể ảnh hưởng đến chút biểu cảm của , ở Miên Linh cốc Vân Chỉ cũng thường xuyên trêu đùa Mang Lãng, trước kia biết vì sao vẻ mặt của lại chỉ có như vậy, tại cuối cùng là biết, đều đích thị là loại mặt than giống như lão quái mặt lạnh.

   "Yên tâm, bọn họ có việc gì ." Mang Lãng bình tĩnh mở miệng, tuy rằng khẩu khí chắc chắn nhưng hai mắt cũng nhìn chằm chằm về phía trước giống như Công Ngọc, vẻ mặt sốt ruột bên trong cũng thể che đậy được.

   Bình tĩnh trả lời nhưng vẫn khiến cho người ta cảm thấy yên tâm, Hách Liên Ngọc Nhi tiếp tục mở miệng phản bác: "Làm sao ngươi biết là có chuyện gì? Chẳng lẽ ngươi cũng từng vào rồi sao?"

   "Tuy rằng ta chưa từng vào nhưng ta cũng tỉ mỉ nghiên cứu nơi này qua sách vở hàng trăm lần, ta để cho Vân Chỉ xảy ra chuyện gì!"

   Đối mặt với chất vấn của Hách Liên Ngọc Nhi, trong lòng Khâu Lệ Mang Lãng vốn dĩ bình tĩnh đột nhiên quay đầu giải thích với Hách Liên Ngọc Nhi, câu cuối cùng ra trước mặt người khác hoàn toàn đánh vỡ vẻ mặt luôn lạnh nhạt của .

   Giọng lớn nhưng cũng có thể khiến Hách Liên Ngọc Nhi ngậm miệng lại, nàng nhận ra được sợ hãi trong lòng , cho dù có nghiên cứu kĩ điạ hình ở nơi này kĩ đến đâu chưa trải qua cũng dám khẳng định tuyệt đối tất cả nơi này đều an toàn, ngay cả khi Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên vào Kim Môn trận, chắc chắn như vậy cũng chỉ là để cho bản thân bên trong an toàn, nếu tự trách mình về chuyện này.

   Phát ra bản thân khống chế tốt cảm xúc, ánh mắt Mang Lãnh chợt lóe lên, rồi quay đầu nhìn Hách Liên Ngọc Nhi nữa, lòng chú ý đến tình huống phía trước, cùng đợi đến khi hai người cùng nhau trở về. làm Tộc trưởng Kim gia, gánh vác trách nhiệm bảo vệ Kim Lũ Y, lúc nhận ra Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên là người có khả năng nhất nên lúc đó để bọn họ về phía trước nếm thử, đây chính là biện pháp tốt nhất, khi Hách Liên Ngọc Nhi nhắc nhở bản thân là có nguy hiểm thể bình tĩnh được nữa, nếu như Vân Chỉ có làm sao thể tha thứ cho bản thân.

   biết thế nào, ràng bị rống giận hẳn là nổi giận đùng đùng, nhưng câu xong lại quay đầu Hách Liên Ngọc Nhi ngơ ngác gì, phát kì lạ là trong lòng cũng có cảm giác tức giận. Trong đầu vẫn còn giữ lại vẻ mặt vội vàng của Mang Lãng, nhận ra tình cảm sâu đậm trong mắt , chính từ khắc này có thể thấy được hề là cọc gỗ có tình cảm. Nhưng người mà trong lòng quan tâm lại là Vân Chỉ, cho đến bây giờ cũng chỉ yên lặng ở bên bảo vệ Vân Chỉ, lại biết biểu đạt mà ra chữ nào, thậm chí nàng còn có cảm giác ưu thương thay nam nhân chất phác này. Có thể được nam nhân cẩn thận như vậy thầm thích và bảo vệ, thậm chí nàng có chút ghen tị với Vân Chỉ, cũng hiểu vì sao Lạc Băng Tuyết lại ghen tị với nàng.

   Khi mọi người bên ngoài còn sốt ruột chờ đợi là lúc Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên ở bên trong cũng phải nhận bất kì tổn thương nào.

   Sau khi bị luồng ánh sáng khó hiểu bao phủ, hai người nắm chặt lấy tay nhau, sau khi ánh sáng chói mắt dần tắt, mở mắt ra nhận ra mình đến nơi khác.

   Nhất thời hai người còn chưa kịp thích ứng, vì xung quanh có bất kì cái gì, dường như cái hang sâu đáy, cũng mau vẫn còn vài chỗ có ánh sáng, nhìn ra bốn phía có vô số cửa kim loại sáng loáng dựng đứng xung quanh bọn họ, dường như đợi bọn họ lựa chọn mà vào. Còn dưới chân bọn họ xuất vòng tròn sáng lên cùng với hình vẽ quỷ dị, đương nhiên hai người biết cái hình vẽ quỷ dị này nhưng có thể đoán đại khái đây là loại trận pháp.

   Nhớ lại vừa rồi lúc tiến vào nghe thấy Mang Lãng đây là Kim Môn trận, cũng là cửa, vậy chỉ cần chọn đúng cửa mà vào, chỉ là nhất thời có nhiều cửa như vậy đặt trước mắt bắt họ lựa chọn, bọn họ phải chọn như thế nào đây?

   Mỗi cánh cửa đều dài rộng và giống nhau như đúc, giống như trò đùa quái đản xoay xung quanh hai người, di chuyển rất nhanh lại còn vô cùng hỗn loạn khiến cho người ta phải hoa đầu chóng mặt, mệt chịu được, chẳng lẽ trận pháp này chính là muốn người ta phải hoa mắt chóng mặt tìm được đường ra, khốn đốn mà chết hay sao?

   "Uyên, chi bằng chúng ta chia nhau ra tìm?" Vân Chỉ lên tiếng đề nghị, tuy rằng phạm vi lựa chọn của hai người rất rộng nhưng đây cũng chính là biện pháp tốt nhất.

   " được! Ở trong này chúng ta được chia nhau ra, mọi lúc đều phải cùng nhau, phòng ngừa mở sai cửa." Mặc Kỳ Uyên hoàn toàn phủ định, nếu tách ra cho dù có tìm được đúng cửa ra hay việc tìm thấy Vân Chỉ mới là tình huống khó chịu đau khổ nhất.

   Hiểu ý tứ của Mặc Kỳ Uyên, Vân Chỉ cũng cãi lại, nhưng khi nhìn thấy có nhiều cánh cửa như vậy liền cảm thấy tâm phiền ý loạn, lập tức nghĩ ra biện pháp đáng tin, vươn tay ra mà lựa chọn.

   Mặc Kỳ Uyên khó hiểu nhìn Vân Chỉ bắt đầu chỉ theo từng hướng cửa, trong miệng còn lẩm bẩm: "Điểm binh điểm tướng, điểm đến cái nào ta liền chọn cái đó. . . . . ."

   Sau đó hai mắt sáng lên: "A! Uyên, chính là cái này, chúng ta thôi!"

   Dường như tìm được cửa ra , Vân Chỉ dùng tay lôi Mặc Kỳ Uyên đến cánh cửa kia, khiến cho dây thần kinh căng thẳng của Mặc Kỳ Uyên thả lỏng ra, cười khẽ ra tiếng, quan tâm theo nàng đến cánh cửa đó, chỉ cần Vân Chỉ ở bên cạnh qua đó có cái gì cũng cần để ý!

   Sau khi vào, cảnh tượng xung quanh nhanh chóng thay đổi, hai người thích ứng với ảo giác thay đổi nên bình tĩnh về phía trước, nhưng lại biết phải chú ý đến cái gì bởi vì toàn bộ xung quanh đều là màu trắng xóa, chỉ có cảnh giác chậm rãi thong thả, chờ đợi tất cả khả năng mà trận pháp bày ra.

   Quả nhiên, bao lâu sau, ở phía bên sườn hai người có phát sinh kì lạ, đẩy thần lực lên cao nhất hai người dùng tốc độ cực nhanh chống lại người mới đến, sau khi liều mạng hai người đánh người đến đánh lén lùi ra xa vài trượng, có thể thấy kẻ đột kích phải là người, mà là tượng người bằng đồng, cứng nhắc chút biểu cảm, biểu lộ ra bên ngoài chính là nhan sắc màu đồng, nếu phải ở đây còn tồn tại dấu vết điêu khắc thô cứng thiếu chút nữa Vân Chỉ cho rằng đây chính là trong những thành viên của Thập Bát La Hán.

   Cảm thấy hai người bọn họ đối phó tượng đồng phải quá khó khăn, hai người đồng loạt xông lên, muốn nhanh chóng giải quyết xong . Nhưng còn chưa đánh đến từ gian trắng xóa lại xuất cái ra chặn Vân Chỉ, sau đó còn thêm cái thứ hai rồi cái thứ ba, cứ như vậy xuất liên tục từ trong ánh sáng, từng cái đánh úp về phía hai người, cho dù có thâm cừu đại hận cũng chỉ như vậy.

   Đây là muốn đánh luân phiên sao? Vân Chỉ dần dần vô lực, đây đều là tượng bằng đồng nha, dường như bọn họ cũng dễ đánh như vậy! Vậy biết kết quả ra sao a!

   Nhiều kẻ vây quanh đánh lại bọn họ như vậy dường như dừng lại chút nào.

   Cũng may đây đều là vật chết, chiêu thức cũng đều có hình thức, hai người nhanh chóng tìm được quy luật của chiêu thức, đánh nhau cũng thành thạo hơn, nhưng mà tượng đồng là vật chết, đánh chết mắng động, chỉ là tiêu hao sức lực toàn thân mà có kết quả gì mà thôi.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: Bị nhốt trong ma trận.

   Editor: nhungchuoi


   Cũng may đây đều là vật chết, chiêu thức cũng đều có hình thức, hai người nhanh chóng tìm được quy luật của chiêu thức, đánh nhau cũng thành thạo hơn, nhưng mà tượng đồng là vật chết, đánh chết mắng động, chỉ là tiêu hao sức lực toàn thân mà có kết quả gì mà thôi.

   Tiếp theo kích đánh đến, hai người dựa lưng vào nhau, biểu cảm nghiêm túc mặt hiển nhiên thực mệt mỏi khi phải đối phó.

   "Chỉ nhi, gọi chim Hoàng ra thử xem, thể cứ để tiêu hao như thế này!" Mặc Kỳ Uyên nghiêng đầu, trong giọng ràng có vội vã.

   "Được, cùng nhau."

   hề nhiều lời, hai người tâm ý tương thông nên biết phải làm như thế nào, trải qua vài lần đại chiến bọn họ cơ bản khống chế được linh khí của Phượng Hoàng Thần Thú trong cơ thể mình, hơn nữa cũng có thêm vài lần vô ý thức triệu hồi linh lực ngày càng mạnh, tuy rằng chưa thể hoàn toàn khống chế được linh lực nhưng thần quỷ giờ cũng còn đáng ngại nữa rồi.

   Nhắm mắt tập trung suy nghĩ, chỉ trong nháy mắt, toàn thân hai người phát ra ánh sáng màu vàng rực rỡ, khiến tất cả tượng đồng xung quanh chuẩn bị tấn công đều bị chặn lại ở ngoài, thể vào trong.

   Hai người nắm chặt tay nhau, tâm ý tương thông, tập trung triệu hồi sức mạnh, cảm thấy so với lần trước dường như Phượng Hoàng Thần Thú trong cơ thể càng hưng phấn hơn, linh lực trong cơ thể mạnh mẽ tuôn lên giống như dòng nước lũ tràn về, mỗi giọt máu đều hưng phấn đến mức nhịn được kêu gào, mỗi lần nhịn được đều rên thành tiếng, muốn bung ra toàn bộ năng lượng mà mình sở hữu.

   Hai tiếng kêu vang lên trong gió xen kẽ với dòng gió xoáy bao quanh lấy hai người, mang theo xúc động khi được tự do, hóa thân thành hai Phượng Hoàng Thần Thú bay xung quanh hai người, ánh sáng chói mắt tỏa ra vô cùng rực rỡ, tiếng kêu chói tai cách dị thường, khiến tất cả những tượng đồng đều phải rụt cổ, lui về phía sau vài bước, hiển nhiên là có nỗi sợ hãi từ đáy lòng đối với Phượng Hoàng Thần Thú.

   Hai Phượng Hoàng Thần Thú ngừng nhảy múa, vừa phơi bày ra tao nhã duyên dáng của bản thân vừa dùng khí thế to lớn của mình xua đuổi kẻ địch, bảo vệ chủ nhân bị tổn thương, ánh sáng màu vàng càng sáng chói lên, rồi vây đám tượng đồng lại, khiến toàn bộ chúng nó bị áng sáng chói lọi thiêu đốt tiêu diệt mà có chút sức lực phản kháng nào.

   Đột nhiên vang lên tiếng "Oanh", toàn bộ bức màng dệt từ ánh sáng màu vàng bị xé nát, những tia sáng màu vàng cũng dần dần biến mất. Hai chim Phượng Hoàng phóng thích linh lực giữa trung, kiêu ngạo duỗi thẳng cổ, ánh mắt khẽ chớp di chuyển nhìn xung quanh, giống như kiêu ngạo sau khi giúp chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm. Hai con chim bay xung quanh hai người làm nũng chút rồi đồng loạt biến thành hai bóng dáng màu vàng xinh đẹp tiến vào thân thể hai người.

   Dĩ nhiên ánh sáng dần dần biến mất, nhìn lại xung quanh, hoàn toàn còn thấy những tượng đồng nữa, còn vài điểm sáng màu vàng còn chưa kịp biến mất, sương trắng mờ mịt xung quanh cũng biến mất thấy đâu, lại thấy mình ở trong cung điện sáng sủa lộng lẫy lúc trước, dường như sau khi loại bỏ được sương mù ánh sáng ra.

   Hai người nhìn nhau cười, lại tiếp tục xem xét tình huống xung quanh, bị nhốt, phải cẩn thận tìm cách ra, vừa thẳng về phía trước nhưng vẫn chưa thể ra ngoài ngay lập tức.

   Màu trắng dần dần biến mất ở phía sau, để lộ ra con đường rất ràng, kéo dài dưới chân bọn họ. Hai người thử thử, dường như chỉ có duy nhất con đường này có thể , liền đặt chân lên mà .

   Sau khi được khoảng trăm bước vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy phía trước chính là cảnh tượng phía trước Kim Môn trận khi hai người bị nhốt, vàng bạc châu báu bao xung quanh, còn Kim Lũ Y được treo giá cao tỏa ánh sáng thần thánh, màu bạc sáng chói, lóa mắt bức người.

   Nhất thời hai người thể tin được quả Kim Lũ Y có tồn tại, dè dặt cẩn thận về phía trước, khí thiêng liêng phát ra từ bốn phía, khiến cho tất cả vàng bạc châu báu xung quanh có giá trị liên thành đều trở nên thô tục.

   Mà ngay khi hai người còn cách Kim Lũ Y ba bước đột nhiên Kim Lũ Y biến thành luồng khí, hướng thẳng tắp về phía hai người, ánh sáng chói lọi như vũ khí sắc bén, giống như vạn đao thể chống đỡ, đánh thẳng về phía mặt. Mặc dù hai người dùng tốc độ nhanh nhất để phản ứng, tụ khí lại tạo ra bức chắn nhưng vẫn bị phá bỏ, kiếm quang đánh xuống, vạch xuống người hai người vài đường lớn giống nhau, tạo ra những giọt máu li ti đỏ tươi, diêm dúa lẳng lơ loá mắt!

   Nhưng sau đó, chuyện thần kỳ xảy ra, máu chỉ lưu lại da lát rồi bị ánh sáng thẩm thấu ngược trở về, giống như khai sinh ra sinh mệnh mới, tách khỏi cơ thể mẹ, kiếm quang theo sát cũng biến mất, sau đó lại biến thành ánh sáng phản quang, từ từ hộ tống máu tươi đến trước mặt Kim Lũ Y.

   Hai giọt máu tươi vốn dĩ đỏ rực ngay lập tức nhuộm Kim Lũ Y thành màu đỏ, ánh sáng phát ra từ Kim Lũ Y vô cùng quỷ dị, dường như tiến hành nghi thức thần bí mà trang trọng nào đó, chỉ có thể khiến cho người ta đứng bên cạnh thành kính mà xem. Còn chưa kịp hiểu lý do vì sao ánh sáng lại biến mất, tất cả mọi chuyện vừa mới xảy ra lại biến mất, chỉ còn kịp nhìn thấy hai giọt máu đỏ tươi bị hút vào toàn bộ, hề bài xích chút nào.

   Quanh cảnh xung quanh đột nhiên trở nên nhạt nhòa, chỉ vì ánh sáng mà Kim Lũ Y phát ra khiến tất cả biến mất thấy đâu nữa, giống như vị tướng vô địch còn lực công kích mạnh mẽ nữa nên phải lui xuống. Nhìn về phía trước, Kim Lũ Y như đặt mình trong vàng ngọc, ánh sáng chói lóa khiến cho đống vàng ngọc kia thể phô hết vẻ quý giá, chỉ còn lại vài đường sáng rọi để mọi người có thể nhận ra đây là thần vật duy nhất.

   có gì ngăn cản, hai người tiến lên cầm Kim Lũ Y vào trong tay, quần áo vừa vào trong tay có thể cảm thấy như gió. Vân Chỉ thầm than, hổ là thần vật, có nhiều vật quý giá được khảm vào mà lại hề nặng chút nào, nàng cầm cảm thấy rất thoải mái, có cảm giác muốn làm hiền thê lương thiện, dùng nó làm quần áo để mặc, nếu Kim Lũ Y có suy nghĩ mà biết được ý tưởng này của Vân Chỉ nhất định đau khổ kêu lên, đây là người gì a, sớm biết như vậy để nàng dễ dàng lấy được như vậy!

   "Chúng ta mau trở về thôi, bọn họ chờ lâu sốt ruột."

   Vân Chỉ cất kĩ Kim Lũ Y, gật đầu lên tiếng trả lời, đưa tay cho Mặc Kỳ Uyên, hai người chuẩn bị theo đường cũ mà quay lại nơi bắt đầu. Nhưng thực tế lúc xoay người là lúc sương trắng phía sau khôi phục, chỉ đoạn đường ngắn, ở trong mây mù thấy được bốn người đối diện, chính là nhúc nhích chờ ở nơi đó, vẻ mặt nghiêm túc.

   "Chúng ta lấy được Kim Lũ Y, đừng trưng ra vẻ mặt đau khổ đó nữa." Vân chỉ vui mừng nhướng mày, lớn tiếng mở miệng.

   Nghe vậy, bốn người vô cùng mừng rỡ! Quả nhiên an toàn trở lại!

   Khâu Lệ Mang Lãng cũng thở dài nhõm hơi, có việc gì là tốt rồi, bọn họ mang Kim Lũ Y về đến đây bọn họ chắc chắn là chủ nhân của Kim Lũ Y, coi như hoàn thành sứ mệnh, kế tiếp chỉ cần tìm được bí mật bên trong nó là được rồi.

   "Các ngươi có việc gì đúng ? Ta vốn dĩ muốn vào cùng các ngươi như lại bị nàng lôi lại nên thành, đừng trách ta trượng nghĩa nha!" Công Ngọc thấy hai người an toàn trở về, mày nhíu chặt cũng giãn ra, cười khẽ trêu ghẹo, thuận tiện lườm Vũ Cơ cái, giọng oán giận nhưng cũng tức giận, Vũ Cơ cũng chỉ liếc mắt cười cười, chuyện.

   "Được rồi, cần ngươi phải để ý." Khó có dịp Mặc Kỳ Uyên cười đùa trước mặt người khác, mở miệng đáp lại Công Ngọc Viêm Bân.

   khuôn mặt luôn luôn lạnh lùng của Mang Lãng lộ ra ý cười sảng khoái cố đè nén, nhưng hoàn toàn để lộ ra, chỉ mở miệng ra mấy chữ: " có việc gì là tốt rồi."

   Ngay khi mọi người cho rằng việc thành công có thể rút lui, mặt đầy vẻ vui sướng biết kiếp nạn lớn hơn còn đợi họ phía trước.   Đột nhiên mặt đất dưới chân trở nên chấn động, mấy người cảm thấy khác thường, cúi đầu xem xét tình huống, đất tự nhiên lại nứt ra vệt dài, vết nứt dần lan đến dưới chân mấy người, dưới sức hút đầy ma lực từ vực sâu nứt ra để cho người ta có cơ hội trốn thoát, mọi thứ trở nên tối đen, sương mù theo kẽ đất nứt ra phun thẳng lên trung phía , tạo thành vòng vây mù mịt vây mấy người trong màu đen đó, vô lực chống lại.

   "Vân Chỉ!" Lúc này Khâu Lệ Thương Kình theo dấu vết mấy người để lại vừa đến đúng lúc nhìn thấy màn như vậy, quát to tiếng rồi hề suy nghĩ ngay lập tức nhảy vào giữa màn sương đen đó.

   Màn sương đen cũng ở lại nơi thần thánh như vậy quá lâu, chỉ trong lát, màn sương đen biến mất thấy đâu, mang theo đó là sáu người vẫn còn mang sắc mặt vui mừng cùng với Khâu Lệ Thương Kình vừa nhảy vào.

   Mấy người bị màn sương đen bao vây, cố gắng giẫy giụa thoát, cũng thể chèn ép, hơn nữa còn thể nhìn thấy người đứng bên mình là ai. Chỉ có hai tay của Mặc Kỳ Uyên và Vân Chỉ vẫn nắm chặt lấy nhau, cố gắng giãy giụa giữa màn sương đen nhưng vô lực, hơn nữa linh lực mà bản thân sở hữu thể thi triển ra ở trong này, dường như có đám vải trói lấy tứ chi vậy, tay cũng thể dễ dàng di chuyển, chỉ có thể để màn sương đen này tùy ý đưa mọi người đến Luyện Ngục chưa biết - thế giới của ma linh.

   Cửu Lễ , thần ma vốn dĩ chỉ cách nhau chút này thôi, cách dễ dàng nhất để thần nhập ma chính là khi suy nghĩ ác độc bắt đầu nảy sinh, thần tiên thành ma càng đáng sợ hơn nhiều lần so với con người thành ma, ai có thể dễ dàng đối phó.

   Sau hồi di chuyển, cuối cùng mấy người cũng dính đầy bụi bặm, dưới chân cũng có lực, sương mù đen bao quanh bốn phía cũng bắt đầu tiêu tán nhưng cũng chỉ khuếch tán mà thôi.

   Thần kinh mấy người lần nữa trở nên căng thẳng, bốn phía xung quanh trống rỗng đều bị màu đen bao phủ. Sáu người quan sát Khâu Lệ Thương Kình đột nhiên xuất lộ ra vẻ mặt nghi ngờ, tại sao lại có thể im lặng như vậy mà theo kịp chứ!

   "Khâu Lệ Thương Kình, có phải đây là trò quỷ do ngươi làm ?" Công Ngọc muốn chú ý đến nhiều chuyện, tiến lên dùng tay nắm chặt lấy cổ áo của , hung tợn chất vấn, giống với khi ở sông Bàn Niết, chỉ cần đến là chuẩn bị chuyện tốt mang theo.

   Sắc mặt Khâu Lệ Thương Kình lạnh nhạt, cũng biểu lộ ra biểu cảm gì, tay bình tĩnh nắm chặt cổ áo dứt ra, thèm nhìn : "Nếu Bổn vương là bản thân Bổn vương cần gì phải tự nhốt mình vào đây làm gì?"

   "Chắc chắn là Cửu Lễ, hẳn phải là người." Mặc Kỳ Uyên cúi đầu xuống, giọng lớn nhưng lại vô cũng chắc chắn.

   "Ha ha ha ha! Xem ra ngươi vẫn còn minh mẫn, Mặc Kỳ Uyên, cuối cùng ngươi cũng rơi vào tay Bản cung, ở trong thế giới của ma quỷ này thi các ngươi còn năng lực gì có thể chống cự chứ! Ngoan ngoãn chịu chết !" Thần Ngọc Nữ cười lớn bước ra từ trong khói đen, mu bàn tay nâng lên, mặt là vẻ thỏa mãn đắc chí, nàng chờ giờ phút này lâu lắm rồi!

   "Cho dù đến đây cũng có thể tiêu diệt lão bà như ngươi!" Vân Chỉ nhìn thấy dáng vẻ này của nàng liền cảm thấy tức giận, nàng năm lần bảy lượt đưa bọn họ vào nguy hiểm, lão bà này điên rồi, điên rồi, điên rồi!

   Vừa định tập trung suy nghĩ sử dụng thần lực phát thần lực toàn thân đều chạy đâu mất, còn lại chút nào. Tại sao có thể như vậy? Vừa rồi ở còn tốt cơ mà, rốt cuộc đây là nơi quỷ quái nào!!

   "Hừ! Trong địa phận của Ma giới đừng mong sử dụng linh lực chó má gì hết, vẫn nên chuẩn bị tinh thần hưởng thụ đãi ngộ ở nơi này !" Thần Ngọc Nữ tiến lên phía trước khinh thường kêu tiếng, ở trong địa phận Ma giới thần tiên hay Phật Tổ đều là chó má!

   "Ngươi! Ta nhận ra ngươi! Chính là ngươi, ma nữ Khâu Lệ Đại Cơ này, ngươi hại ta trở nên như thế này! Ta muốn giết ngươi!" Vũ Cơ vốn dĩ vẫn yên lặng gì lại đột nhiên lời oán giận rồi kích động đứng lên, ngón tay hướng về phía Thần Ngọc Nữ, hung tợn trách cứ.

   ai biết, chính ma nữ này khiến cuộc sống của nàng thay đổi toàn bộ. Chính nàng ép bản thân dùng ma lực nhảy múa bẩm sinh hẫp dẫn lừa gạt tiên hoàng, cuối cùng sau khi hành thích vua thành công còn hủy dung sát hại nàng, những việc độc ác khiến người ta phải giận sôi!

   Bị Vũ Cơ lớn tiếng thành công hấp dẫn chú ý, Thần Ngọc Nữ lạnh nhạt liếc nàng cái rồi thèm để ý đến nữa, chỉ là vũ nữ còn sống sót dưới tay nàng mà thôi, dù sao đến nơi này tất cả mọi người đều phải bỏ hồn mà chết, nàng chỉ cần đứng bên mà xem mấy người phải chịu chết như thế nào mà thôi.

   hề để ý đến mọi người tức giận chửi rủa, bóng đen biến thành làn khói đen biến mất giữa màn đen thấy đâu nữa.

   "Tôn chủ, bọn họ vào." Nháy mắt di chuyển vị trí, đương nhiên Thần Ngọc Nữ đến phía sau Cửu Lễ, khom người bẩm báo.

   "Được, tốt lắm." Giọng trầm chậm rãi phát ra, giống như gông xiềng đến từ địa ngụa khiến cho người ta nghe xong đến mức thể thở nổi.

   Cửu Lễ đưa lưng đứng về nơi đó, ở đó đặt quả cầu màu đen, ở chính giữa chính là mọi động tác tư thái của bảy người Mặc Kỳ Uyên, trong u ám lóe ra những tia sáng bất định chiếu xuống, khóe miệng kéo , mở ra đường cong khát máu, tất cả mọi chuyện đều kết thúc ở đây.

   Hai tay kéo phần ống tay áo bay phần phật, luồng ma lực mãnh liệt ra rồi rơi xuống bao phủ toàn bộ toàn bộ quả cầu màu đen rồi mang theo ma khí vào đó, giống như dùng phương pháp nguyền rủ thần bí nguyên thủy nhất, quả cầu quay nhanh, luồng ma khí màu đen vờn xung quanh nó, sau đó còn nhìn thấy mọi thứ bên trong nữa.

   "Tình trạng của nữ nhân kia thế nào rồi?" Cửu Lễ xoay người lại thản nhiên hỏi Thần Ngọc Nữ.

   Vốn dĩ muốn để Chỉ Tuyền nhập Ma Môn của , giờ cũng còn đường lui, ai biết được nữ nhân vô dụng kia lại lần nữa làm hỏng việc, nàng đánh bậy đánh bạ tự biến mình thành ma quỷ, nhưng nếu bồi dưỡng tốt cũng là mầm non tệ!

   "Lạc Băng Tuyết hoàn toàn hấp thu ma tính, sau đó bao lâu nữa trọng sinh dưới thân thể của ma quỷ, thần lực ở kiếp trước dưới ma lực của Tôn chủ biến thành ma tính." Thần Ngọc Nữ hoàn toàn quen với thực tế trở thành ma quỷ, kính cẩn bẩm báo tất cả với Cửu Lễ.

   "Được, chờ nàng tỉnh lại bảo nàng tự thân xuất mã , trong lúc kích động càng có thể phát ra ma lực cường đại."

   "Vâng."

   Cửu Lễ thong thả bước lên ngồi vào ngôi báu của bản thân, tay tùy ý đùa nghịch quả cầu, vui vẻ giống như nắm giữ toàn bộ sinh mệnh của những người này trong tay, cười tà tứ biến hóa kỳ lạ. từng , rồi đến ngày Uyên Cực thua dưới chân Bản tôn, Chỉ Tuyền, ngươi cũng chỉ có thể theo bên người Bản tôn, ha ha ha ha, ở trong này, Đế Thú Cửu Lễ mới là Chúa Tể!

   Khi Thần Ngọc Nữ thèm để ý Vũ Cơ tức giận nhào lên biến mất giống như quỷ, mà lúc này xung quanh mấy người bị luồng khí đen xoay tròn cuồn cuộn như lốc xoáy ngừng cuốn lấy, quanh cảnh màu đen vốn dĩ yên tĩnh lại bị phá vỡ, sau đó khiến bảy người hai mắt hoa , tâm thần rối loạn.

   Ma khí màu đen càng cuốn càng thêm kịch liệt, gào thét tức giận vọt lên, mang theo luồng khí nóng cháy hắc ám tỏa ra xung quanh, rồi đột nhiên, chỉ trong khoảnh khắc những người xung quanh đều biến mất thấy đâu, ngay cả Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên nắm chặt tay nhau cũng bị mất mối liên hệ, tìm kiếm nhưng vẫn thấy.

   Vội vàng vòng quanh vài vòng, vô lực gọi nhưng câu đáp lại, tình huống quỷ dị phát sinh căn bản cho phép bọn họ có cơ hội chuẩn bị, chìm trong làn sương dày màu đen với đầy lân tinh bay xung qunh, chỉ còn lại mình nàng mơ màng tìm thấy đường ra, có cảm giác sức mạnh của nơi này đưa tất cả mọi người cách ly với bên ngoài, bên trong thân thể còn chút sức lực để chống lại nào, chỉ có ra được chỗ này bọn họ mới được sống.

   "Vân tỷ, tại sao ngươi lại còn sống?" Đột nhiên từ phía sau truyền đến giọng quen thuộc, Vân Chỉ quay người lại, dám tin vào nam nhân trước mặt, cái người mà nàng từng vô cùng tin tưởng, coi như em trai kết nghĩa mà đối đãi, Mặc Lê, tại sao có thể xuất ở nơi này?

   "Ngươi trở về làm cái gì? Ha ha ha, toàn bộ gia sản của Thiên Đại bị ta chiếm giữ, ngươi trở về để ăn khí sao? Vân tỷ!" Khuôn mặt của Mặc Lê trở nên vặn vẹo, hai mắt mở to sáng quắc, biểu cảm ghê tởm, đáng giận giống như khi khóa nàng lại xe dẫn đến cái chết lúc đó!

   Trong mắt Vân Chỉ nhóm lên lửa giận, người mà nàng tin tưởng mười mấy năm vậy mà lại nảy sinh ý đồ xấu rồi phản bội nàng, khiến mẹ nàng còn người hiếu kính, người như vậy nên sớm nhận báo ứng chút!

   "Ngươi đối xử với mẹ ta thế nào, ngươi dám động đến mẹ ta khiến cho ngươi chết được tử tế!" Nắm chặt hai đấm, Vân Chỉ dường như rít từng chữ từ kẽ răng ra, nếu để nàng gặp được súc sinh này nhất định phải giải quyết , dù sao ở đây giết người cũng đến lượt phát luật phụ trách!

   hề muốn lui bước, dường như Mặc Lê còn muốn tiến lên, bộ mặt vô cùng đắc ý, giọng điệu trở nên vô cùng quái dị, dường như muốn khiến Vân Chỉ phát tiết toàn bộ lửa giận, đau khổ trong lòng ra, đạt được mục đích dừng lại!

   "Ngươi vẫn nên chết , cái lão bà tử kia mỗi ngày đều khóc rống lên, ta sớm đưa nàng vào bệnh viện tâm thần rồi! Đám lão bà lớn của ba ngươi đều nhớ đến thăm nàng thường xuyên! Ha ha ha ha. . . . . ." Tiếng cười điên cuồng cứ vang vọng trong tai Vân Chỉ mãi thôi, khiến toàn bộ đầu nàng đều muốn nổ tung.

   "Mẹ nó tìm chết !" Rốt cuộc thể chịu đựng được nữa, toàn thân phát ra lửa giận, Vân Chỉ tay nắm thành quyền, cũng để ý là có lực hay , hướng thẳng tắp về phía , dường như muốn hủy diệt toàn bộ linh hồn !

   Nắm tay như đánh vào bông, ngay cả chút phản lực cũng có, khuôn mặt đáng giận chẳng biết từ lúc nào biến mất thấy đâu, trở về trạng thái lúc trước, giống như chưa từng xuất thứ gì. Vân Chỉ còn chưa tiêu hết lửa giận để tỉnh táo suy nghĩ lại phía bên sườn sau lại xuất giọng tưởng niệm rất lâu.

   "Tiểu Chỉ a, hôm nay tại sao lại về sớm như vậy, hôm nay muốn ăn đồ ăn gì, mẹ làm."

   Vân Chỉ xoay người lại, trong mắt lộ vẻ bi thương, ngơ ngác nhìn cảnh tượng trước mắt, dường như trải qua mấy kiếp, nhưng lại chân đến mức khoảng cách đó chỉ là hư vô. Chỉ thấy mẹ nàng vẫn giống như mỗi lần nàng trở về nhà, lời ấm áp chuẩn bị cho nàng dép và nước chè ấm nóng, cười hỏi nàng đêm nay muốn ăn gì.

   Cảnh tượng quen thuộc mà xa lạ, Vân Chỉ cũng dám tiến lên phía trước, chỉ sợ hồi mộng đẹp như thế này chỉ cần bản thân bất chợt tiến lên lại biến mất dấu vết. Trong hốc mắt có cái gì đó ấm áp chảy ra, nội tâm bi thương lâu lắm rồi mới cảm nhận được ấm áp cảm động như vậy.

   "Còn ngốc nghếch đứng đó làm gì? Mẹ làm cơm xong rồi, hôm nay có món cá dấm đường con thích ăn nhất, mau đến đây!" Mẹ cười ấm áp, tay vươn ra hướng nàng khẽ gọi.

   Theo bản năng, nàng chậm rãi hướng về phía đối diện, cố gắng khắc chế tâm tình của bản thân để lên được câu cũng tốt.

   "Mẹ, mẹ. . . . . ." Hai chữ ra từ trong miệng, mặt Vân Chỉ mỉm cười rơi nước mắt.

   "Ngoan. . . . . ." Tay còn muốn duy trì tư thế vuốt ve gò má của nữ nhi, nhưng động tác chỉ trong khắc kia dừng lại.

   Hai mắt của mẹ mở to cách dị thường, nỗi sợ hãi trong lòng Vân Chỉ càng lớn hơn, cố gắng đỡ lấy mẹ sắp ngã xuống đất, ánh mắt từ từ xuống, hoảng sợ khi nhìn thấy mảng máu đỏ tươi chảy ra từ bụng xuống, tốc độ nhanh đến mức cơ hội để người ta kêu đau cũng có, máu tươi như được giải phóng mà chảy ra, mang theo mùi máu tươi gay mũi, trong lòng Vân Chỉ chưa bao giờ phát ra hận ý lớn đến như thế, hai mắt như đuốc nhìn về phía sau, ràng là khuôn mặt khát máu dữ tợn của Thần Ngọc Nữ!

   Lại là lão bà này, chính nàng cũng thiếu chút là hại chết Uyên! Nàng nhất định phải khiến lão bà này nợ máu phải trả bằng máu!

   Lại là kích tiến lên, nhưng đánh đến phải là nữ mà lại xảy ra chuyện như lúc trước.

   "Ngươi còn mặt dày mày dạn ở trong này làm cái gì? Uyên cần đến ngươi, ngươi tại sao còn mặt mũi sống ở đời!" Tiếp tục xoay người, lại là quanh cảnh khác, đầu Vân Chỉ như muốn nổ tung, biết đây đều là cảnh giả, cũng biết nên tin tưởng nhưng vì sao nàng vẫn trốn tránh được, cho dù nhắm mắt nghe vẫn có tác dụng!

   Người chuyện là nữ tử đeo chiếc khăn lụa dài để che mặt, sau khi gỡ khăn che mặt đó ra, khuôn mặt hoàn toàn bị che đậy xuất , lộ ra vẻ mặt với những đường nét tinh xảo cùng với đôi môi màu hồng, Vân Chỉ có thể lập tức nhận ra đây chính là khuôn mặt của Lạc Băng Tuyết, nhưng điều khác lạ chính là mặt nàng có dấu vết bị hủy, mỗi khi môi di chuyển là lại phát ra giọng đầy tính xúc phạm, đắc ý ngang ngược trong đó khiến cho người nghe cảm thấy cực kì khó chịu.

   Ánh mắt dời về phía bên cạnh, phát tay nàng còn kéo theo mĩ nam trong trang phục áo giáp, sắc mặt mĩ nam lạnh lùng giống như đao thương bất nhập, mà người này lại chính là tướng công của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên!

   "Uyên, ngươi ở đây làm gì a, chúng ta nhanh chóng tìm đường ra, nơi này quỷ dị!" Vân Chỉ như ở trong biển rộng tìm được bè gỗ, nhào về phía Uyên của nàng, chỉ cần có Uyên ở đây mọi việc còn vấn đề gì nữa.

   khuôn mặt lạnh lùng lộ ra vẻ khinh thường chán ghét, khiến Vân Chỉ lòng vui mừng nhào lên phải dừng bước.

   "Ngươi cái nữ nhân ngu xuẩn này! biết liêm sỉ đến đây làm gì! Ngươi đừng có biết xấu hổ như thế, chớ để Bản thần buộc phải đưa ngươi vào chỗ chết!" xong huyễn kiếm trong tay giơ lên, hướng thẳng tắp về phía Vân Chỉ.

   Tan nát cõi lòng, Vân Chỉ dám tin, thầm tự : "Uyên, ta là Chỉ nhi, ngươi làm cái gì vậy?"

   "Bản thần mặc kệ ngươi là ai, Bản thần chán ghét ngươi, muốn tiếp tục dây dưa nữ!"

   "Đúng vậy, nữ nhân biết xấu hổ như vậy kiếm giết chết nàng ! Ta và Uyên mới là đôi trời đất tạo nên." Giọng Lạc Băng Tuyết vang lên bên cạnh giống như vũ khí lợi hãi, uyển chuyển mà mê hoặc, hai tay đặt lên thân mình Mặc Kỳ Uyên, hôn lên gò má xinh đẹp.

   Trong mắt Vân Chỉ vỡ vụn, Mặc Kỳ Uyên hề lùi bước ngược lại còn tươi cười phối hợp với Lạc Băng Tuyết: "Nếu Tuyết nhi muốn như thế để nàng chết , Bản thần thỏa mãn cầu này của Tuyết nhi."

   đợi đến khi Vân Chỉ xác định tất cả mọi chuyện có phải là hay từ trái tim truyền đến cơn đâu tê tâm liệt phế, đâm đến! Đau đớn chân như vậy truyền đến tứ chi, nhưng đau đớn phải là từ người mà là trong lòng, hai mắt Vân Chỉ nhìn chằm chằm gương mặt thân thuộc này, cố gắng nghiên cứu xem có chỗ nào đúng. Chẳng bỏ qua điểm nào khiến nàng có thể xác định tất cả mọi chuyện đều phải là .

   Nhưng mà, nàng lại nhìn thấy tất cả đều có cảm giác vô cùng chân , dường như lâu trước kia cũng từng có kết cục như vậy, ti hy vọng cuối cùng trong đầu tan biến, giờ chỉ còn lại tàn khốc.   Nàng tin! Nàng hoàn toàn tin Uyên đối xử với bản thân như vậy! Tất cả đều là giả dối, cho dù có là cảm giác chân thực nàng vẫn thể tin tất cả mọi chuyện đều là !

   Vân Chỉ thừa nhận đau đớn cúi người nhắm mắt ngưng thần, muốn vứt bỏ tất cả mọi chuyện xung quanh, mặc dù bên tai vẫn vang lên giọng khó nghe đó, khiến người ta phải đau lòng thôi, nàng muốn tạo ra bức bình phong chắn tất cả mọi thứ lại bên ngoài.

   Ở trong lòng liên tục với bản thân mọi thứ đều là giả, đều chân thực!

   Đúng! Nàng muốn tự tay hủy diệt điều này, chỉ muốn hủy diệt nó mà còn muốn hủy diệt tất cả suy nghĩ trong lòng!

   biết lấy khí lực ở đâu ra, Vân Chỉ đứng thẳng dậy, dùng tay lấy thanh kiếm đâm người ra, dùng toàn bộ khí lực toàn thân quét ngang về phía hai người, nàng nhắm hai mắt, muốn tiếp tục nhìn thấy gương mặt thân thuộc kia, mang theo khí thế quyết tâm, tiêu diệt toàn bộ giả dối này!

   Bên tai còn những thanh hỗn tạp, kiếm cầm chặt trong tay cũng còn cảm thấy nữa, Vân Chỉ chậm rãi mở hai mắt ra, thở ra từng hơi rồi đứng lên, tất cả còn tồn tại nữa, dường như có thêm người nào xuất đánh vỡ yên tĩnh của nơi này.

   Xoay tròn thân mình nhìn về phía xung quanh, tầm mắt lại được mở rộng ra rất nhiều. Nhưng kinh dị hơn khi nàng nhìn thấy được sáu người khác, suy nghĩ nhiều, Vân Chỉ chạy về phía Mang Lãng ở gần nàng nhất, nhưng ngoài ý muốn, nàng chỉ có thể tiến đến sát rồi bước qua , giống như căn bản là hai gian này hoàn toàn cách xa nhau.

   Kinh ngạc nhìn tình huống xung quanh, có thể phát ra tất cả mọi người đều nhìn thấy nàng, trong lòng tự nhiên nảy sinh cảm giác buồn bực hỉ nộ ái ố, dường như điên cuồng hoặc bi thương hoặc bàng hoàng vô lực. Nàng hiểu ra, cho dù bản thân vừa rồi dường như trải qua toàn bộ mọi chuyện, ra mọi cảnh tượng đều tùy tâm mà sinh ra, chính là thù hận, , giận mà trong lòng muốn đối diện nhất, chính là ma niệm trong lòng thức tỉnh, nhưng cuối cùng khi nàng trừ bỏ tâm ma có thể rằng ma niệm trong lòng nàng còn chưa đủ thâm hậu.

   "Chỉ nhi!"

   Giọng truyền đến từ phía sau, Vân Chỉ cẩn thận quay đầu nhìn về phía người đến, vẫn là gương mặt giống với vừa nãy, nhưng mà vẻ mặt đó lại hoàn toàn giống, nàng dám khẳng định người trước mặt là hay là giả, cho dù có là nữa nàng cũng biết rốt cuộc bộ mặt nào mới là , dù sao vừa rồi chân như vậy, hơn nữa lại rất phù hợp với nội tâm thâm sâu ở trong lòng, dường như trước kia rất lâu cũng từng có đau đớn bàng hoàng như vậy.

   Mặc Kỳ Uyên vừa nhanh đến bên Vân Chỉ, vừa lớn tiếng gọi Vân Chỉ đứng ngây người ở nơi đó mà để ý đến , trong lòng nghi ngờ.

   "Chỉ nhi, nàng sao chứ?" Tiến lên nắm lấy tay Vân Chỉ, trong ánh mắt tràn ngập lo lắng sốt ruột, dường như sợ hãi mất cái gì.

   Nhìn cái, trong đầu lại lên cảnh tượng vừa mới gặp lúc nãy, biểu cảm lãnh khốc như vậy hoàn toàn khác xa với Uyên giờ phút này, nên nhất thời nàng vẫn khó có thể chấp nhận, theo bản năng vung tay ra, giọng vẫn có chút cứng ngắc. "Ta sao."

   "Chàng gặp phải cái gì, tại sao có thể ra?" Nghĩ đến khẳng định Uyên cũng bị nhốt như nàng, thuận miệng hỏi.

   Cảm giác được Vân Chỉ bất an, do dự, ánh mắt Mặc Kỳ Uyên lóe lên, dường như sợ hãi cái gì: "Ta, gặp phải cái gì, chỉ là ít ảo giác mà thôi."

   "Chàng....." Vân Chỉ quay đầu nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên, ánh mắt kia dường như lập tức nhìn thấu nội tâm của : "Thấy được, đúng hay ?"

   biết ý của nàng nghĩa là gì, linh lực trong cơ thể hai người càng ngày càng mạnh, đạt đến mức tâm ý tương thông, chỉ cần thông qua câu hay ánh mắt là có thể đoán được suy nghĩ của đối phương. Quả vừa rồi bị bóng ma tạp niệm khống chế và nhìn thấy Mặc Kỳ Uyên kia ra tay sát hại Vân Chỉ, nhưng mà căn bản chính là thể có khả năng xảy ra chuyện này, cho dù có giết hết mọi người trong thiên hạ, bao gồm cả bản thân cũng tuyệt đối làm tổn thương đến Vân Chỉ, nhưng mà cảm giác chân mà bản thân cảm nhận lại quen thuộc như thế, hơn nữa trong lòng cũng nảy sinh ra cảm giác sợ hãi và hối hận cách khó hiểu.

   Bị nhìn thấu tất cả, Mặc Kỳ Uyên đành phải vô lực gật đầu, lại sợ Vân Chỉ suy nghĩ miên man, vội vàng mở miệng giải thích: "Chỉ nhi, nàng phải biết, ta tổn thương đến nàng, tất cả chuyện đó đều là giả dối!"

   "Ta hiểu, nhưng mà, điều đó cũng quỷ dị, ta chỉ muốn biết ràng." Vân Chỉ hơi cúi đầu, dáng vẻ phiền não vô lực khiến Mặc Kỳ Uyên rất sốt ruột.

   muốn thêm chút gì nhìn thấy Vũ Cơ hoàn hảo thương tổn gì về phía bọn họ, nàng cũng ra được rồi.

   Trong lòng Vân Chỉ ngạc nhiên, trong mấy người hẳn võ công của Vũ Cơ kém chút, vì sao lại có thể thoát khỏi mộng cảnh trước bọn họ?

   "Vũ bà bà, ngươi làm thế nào để ra?" Bọn họ phải nhanh chóng tìm được biện pháp phá giải, khiến tất cả mọi người đều bình an ra, nếu còn đợi ở chỗ này biết còn phát sinh thêm chuyện gì nữa!

   Vũ Cơ nhìn thấy hai người, mặt cũng bình tĩnh hơn, giải thích: "Ta ở trong ảo ảnh chịu nhiều quấy nhiễu có sức thoát khỏi, đành phải buộc bản thân nhảy múa để an thần, biết thế nào mà lại múa ra được đến đây."

   Những chuyện gặp phải trong đó quả khiến nàng điên cuồng, nếu phải là nàng đánh bậy đánh bạ, nghĩ đến dùng vũ đạo để yên ổn tâm thần biết chừng bị vây chết ở trong đó.

   Người nhảy múa mà có thể thoát khỏi mộng cảnh ma niệm? Mặc Kỳ Uyên và Vân Chỉ rơi vào trầm tư, nghĩ ra nhất định trong này có cái gì đó ảo diệu.

   "Ta biết, Vũ Cơ trời xinh có thể nhảy múa làm mê hoặc ma lực khiến ảo mộng mê hoặc bị kìm hãm nên mới có thể loại trừ ma niệm mà xông ra ngoài." Mặc Kỳ Uyên cẩn thận phân tích, nghe qua cũng là lý giải thập phần chuẩn xác.

   "Vũ bà bà, ngươi cứ tiếp tục nhập tâm nhảy múa, có lẽ tìm được đường ra cũng nên!" Vân Chỉ ở phía sau cao giọng nêu lên ý kiến, tại trừ bỏ biện pháp này trong đầu cũng suy nghĩ được cái gì nữa, cũng thể làm cái gì khác.

   Vũ Cơ nghiêm túc gật đầu, hai lời liền thi triển kĩ năng múa, kỹ thuật nhảy hẳn là vô song khắp thiên hạ cũng có đối thủ, khiến cho người ta chỉ cần nhìn cái bao giờ muốn dời mắt ra.

   "Quả nhiên các ngươi đều ở trong này!"

   Hai người vừa dời ánh mắt khỏi người Vũ Cơ nghe thấy giọng đồng loạt quay đầu lại, thấy Lạc Băng Tuyết vừa nhàng vừa lịch tao nhã, thân mặc trường bào màu đen lại cực nhanh giống như con dơi.

   Mặc Kỳ Uyên nhíu mày, chỉ sợ Băng Tuyết lầm đường lỡ bước, tại đúng với lo lắng của , lưu lạc đến cùng chỗ với đám người Cửu Lễ.

   mặt Lạc Băng Tuyết vẫn là vẻ thê thảm khi bị hủy, nhưng mà kiểu tóc lại thay đổi, che phân nửa khuôn mặt, còn biểu cảm như hung thần ác sát hoàn toàn thèm che giấu, giống như quái nữ quỷ khiến người ta phải sợ hãi.

   "Có phải là ngờ ta vẫn còn sống hay ? Hừ, các ngươi nhẫn tâm ác độc biến ta thành như vậy, ta đây cũng trả lại đầy đủ cho các ngươi, tất cả mọi thứ từng cái !" Lạc Băng Tuyết lượn vòng rồi tiến đến, mang theo từng trận gió u, tốc độ cực nhanh, ràng người có sức mạnh hắc ám của bọn họ.

   "Băng Tuyết, nếu tại ngươi quay đầu còn chưa muộn, ta nghe theo ủy thác của sư phụ mà chăm sóc ngươi tốt." Mặc Kỳ Uyên cau mày, nhìn thấy Lạc Băng Tuyết biến thành dáng vẻ như thế này, trong lòng cũng sinh ra vài phần tự trách, trách chăm sóc tốt, như vậy sau này chết sao có gặp sư phụ.

   Nghe Mặc Kỳ Uyên khuyên giải xong, hai mắt Lạc Băng Tuyết trợn trừng, trong phút chốc hướng về phía giống như kẻ điên, lớn tiếng chất vấn: "Quay đầu? Vì sao ta phải quay đầu! Ta làm sai cái gì! Tất cả điều này đều do các ngươi ép ta, ta đối với ngươi tình thâm như vậy mà ngươi lại phụ tâm ý của ta, cho đến bây giờ ngươi đều muốn dựa theo ủy thác của cha ta mà chiếu cố ta nhưng có từng hỏi ta xem là ta muốn gì hay ?"

   Giọng Lạc Băng Tuyết trở nên khàn khàn khó nghe, kích động gầm rú lên khiến lỗ tai người khác cũng cảm thấy đau, vẻ mặt kích động như vậy giống như biến thành soi muốn nuốt Mặc Kỳ Uyên vào bụng: " tại, ta khiến cho Thiên Đại Vân Chỉ chết , ta muốn ngươi cam tâm tình nguyện ta, ta muốn ngươi vĩnh viễn đều ở bên người ta!"

   Tiếng rống giận dữ, giống như là nhất định làm khiến hai người nghe thể hoàn toàn để ý.

   Mặc Kỳ Uyên nghe vậy trong lòng cảm thấy lo lắng hốt hoảng, trong lòng biết năng lực trong cơ thể bọn họ hoàn toàn thể phóng thích khi ở trong này, nếu như Lạc Băng Tuyết động thủ Chỉ nhi rất nguy hiểm.

   " nên làm tổn thương Chỉ nhi, có oán giận gì cứ phát tiết hết lên người ta, nếu ngươi dám làm hại Chỉ nhi ta để ý tình đồng môn nữa!"

   Lạc Băng Tuyết lạnh lùng liếc cái, xoay người ngay lập tức vươn tay về phía Vân Chỉ, cho dù Mặc Kỳ Uyên có nhanh chóng phản ứng, muốn ra tay ngăn cản hành động của nàng phát căn bản tốc độ động tác của hai người phải ở cùng cấp bậc, tay còn chưa kịp vươn ra Lạc Băng Tuyết như tia chớp bót chặt lấy cổ Vân Chỉ, chỉ cần nàng bẻ cổ tay tay cái là người trong tay nàng lập tức ngã xuống.

   "Ngươi chính là dùng gương mặt hồ ly này dụ dỗ nam nhân, hừ, ngươi hủy mặt ta, ta cũng muốn cho hủy gương mặt hồ ly của ngươi!"

   định độc ác ra tay, Mặc Kỳ Uyên dùng tốc độ nhanh nhất tiến lên đánh chưởng về phía nàng, nhưng lần này chưởng đánh vào Lạc Băng Tuyết hoàn toàn có tác dụng đáng kể, dễ dàng gạt Mặc Kỳ Uyên ra, tay kia vẫn dùng khí giữ chặt lấy ngực Vân Chỉ, ngay khi nàng chuẩn bị đánh chưởng thứ hai đột nhiên chiêu thức bị sức mạnh phá giải, phẫn nộ nhìn về người ngăn cản phía trước, lại phát ra đó là Đế Thú Cửu Lễ.

   " nên làm chuyện cần làm!" Cửu Lễ lạnh lùng mở miệng, chưởng hất Lạc Băng Tuyết ra, quay đầu nhìn Vân Chỉ ngã mặt đất, ánh mắt nàng vẫn là vẻ lạnh nhạt, quyết đoán như cũ, cho dù ngay sau đó có khiến nàng phải hồn bay phách tán cũng thể khiến nàng nhận thua mà trốn tránh.

   đến phía trước Mặc Kỳ Uyên, Cửu Lễ cười tà tứ: "Đường đường là Chiến Thần, ngờ đến cuối cùng vẫn rơi vào tay Bản tôn! Bản tôn từ trước, hôm nay địa bàn này chỉ có Bản tôn mới là vô địch! Hôm nay, Bản tôn khiến tất cả mọi chuyện đều kết thúc."

   "Cửu Lễ" Hai mắt Mặc Kỳ Uyên hề kiêng dè nhìn thẳng vào , có nửa điểm lùi bước, chỉ là cảm thấy hai chữ này kêu lên rất quen miệng: "Ta hiểu những lời ngươi , nếu ngươi muốn Bổn vương chết ít nhất cũng nên ràng tất cả mọi chuyện với Bổn vương."

   "Ha ha ha ha, ngươi cần biết nhiều như vậy, ngươi còn phải cảm tạ Bản tôn, biết nhiều như vậy trước khi chết càng bất an thêm mà thôi!"

   Cửu Lễ lớn tiếng cười, dường như đối với việc quên hết mọi chuyện sau khi chuyển thế cảm thấy rất thú vị, nhưng khi nụ cười còn chưa dứt môi Cửu Lễ lập tức thay đổi, tay đưa lên đầu Mặc Kỳ Uyên, giữa bàn tay tỏa ra ánh sáng màu đỏ u, tàn nhẫn giống như phá hủy cái gì đó, còn Mặc Kỳ Uyên lúc này hề có sức chống cự, dường như ngay sau đó cũng bị phá hủy toàn bộ.

   HẾT CHƯƠNG 4

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5: Mặc Kỳ Uyên trở nên ngốc nghếch.

   Editor: nhungchuoi


   Cửu Lễ lớn tiếng cười, dường như cảm thấy đối với việc quên hết mọi chuyện sau khi chuyển thế rất thú vị, nhưng khi nụ cười còn chưa dứt môi Cửu Lễ lập tức thay đổi, tay đưa lên đầu Mặc Kỳ Uyên, giữa bàn tay tỏa ra ánh sáng màu đỏ u, tàn nhẫn giống như phá hủy cái gì đó, còn Mặc Kỳ Uyên lúc này hề có sức chống cự, dường như ngay sau đó cũng bị phá hủy toàn bộ.

   Vân Chỉ kinh hãi nhìn màn mãi rồi mới phản ứng kịp, định tiến lên ngăn cản lại bị Lạc Băng Tuyết bên cạnh đánh đến chưởng.

   Ánh mắt ác độc nhìn chằm chằm về phía Vân Chỉ, dường như nghĩ đến phải nấu ăn hay là trực tiếp nuốt con mồi đến tay này, khóe mắt liếc nhìn về phía Cửu Lễ, để ý phản ứng của , nhưng rốt cuộc cũng thèm để ý đến giáo huấn của , dù sao hôm nay nhất định nàng phải giết chết nữ nhân này.

   Bộ mặt dữ tợn đáng sợ, giống như giây sau khiến gương mặt xấu xí nứt toác ra, tay nàng dùng ngự khí chế trụ Vân Chỉ, dễ dàng khiến nàng thể nhúc nhích chút nào, tay thầm ngưng tụ ma khí, tất nhiên muốn dùng sức mạnh lớn nhất giết chết Vân Chỉ đến mức nàng còn khả năng phản kích mới thôi!

   Ma khí màu đen ngưng kết trong tay Lạc Băng Tuyết càng lúc càng lớn, mang theo trong đó hận thù và đố kị sâu đậm trong lòng, có thể tưởng tượng ra cảnh tượng khi luồng khí này đánh vào người có khả năng kháng cự bi tráng đến mức nào, có lẽ tan thành mây khói cũng nên!

   Hai mắt nhìn thẳng, đồng tử dường như muốn nứt ra nhảy ra khỏi hốc mắt, luồng khí đen trong tay dùng tốc độ sấm sét hướng về phía Vân Chỉ, khí thế hủy diệt khiến cho người ta dám mở to hai mắt quan sát.

   "Oanh" tiếng, thanh hủy diệt làm cho người ta phải sợ hãi, Vân Chỉ cho rằng đây là thanh cuối cùng mà bản thân có thể nghe được, chiêu này đánh đến thân thể nàng phá hủy toàn bộ, a, cũng biết nàng có được toàn thây nữa!

   Nhưng mà, vì sao hề cảm nhận thấy đau đớn, chẳng lẽ sức mạnh tà ma ngoại đạo đánh vào người đau sao? Nếu như vậy phải là chết toàn thây mà là có toàn thây , Vân Chỉ đần độn nghĩ, nàng muốn giãy dụa thêm nữa, chỉ vì nàng thể làm gì, nơi u quỷ dị như vậy là vì bọn họ mà tạo ra, hoàn toàn phải là nơi mà bọn họ có thể thi triển sức mạnh, thôi, có thể chết cùng Uyên cũng coi như là loại thỏa mãn.

   Nhưng mà khi nàng hoàn toàn tiếp nhận rồi vì sao mũi lại ngửi thấy mùi máu tươi gay mũi vô cùng nồng đậm?

   Đột nhiên Vân Chỉ mở to hai mắt, lập tức hóa đá ở tại vị trí, ngơ ngác biết nên phản ứng thế nào, tại sao có thể như vậy, nàng hề có tổn thương nào, mà phía trước nàng đoạn người nằm vật ở nơi đó như ngủ say, vẫn là khuôn mặt bướng bỉnh lỳ lợm nhưng lúc này lại nhắm mắt, nhìn thế nào cũng thấy thích hợp với .

   Vừa rồi, ngay khi Lạc Băng Tuyết đánh chưởng ma khí mạnh mẽ về phía Vân Chỉ là lúc Khâu Lệ Thương Kình mới thoát ra từ trong mộng cảnh rồi chạy vội lên từ phía sau lưng nàng, dường như hề có chút thời gian dừng lại để suy nghĩ, ngay sau đó ngã xuống trước mặt Vân Chỉ. Lạc Băng tuyết cam lòng, đánh tiếp chưởng thử hai, đương nhiên Cửu Lễ bên cạnh để cho nàng có cơ hội làm hại Vân Chỉ nữa, vung Phệ Hồn trong tay về phía Mặc Kỳ Uyên, còn tay tụ khí đánh về phía Lạc Băng Tuyết khiến nàng ngã mặt đất, giãy dụa rồi phun ra máu đỏ.

   khóe miệng còn đọng lại máu tươi, đọng lại cả khuôn mặt, má với những vết sẹo màu đen, vô cùng xấu xí, nhưng mà nàng vẫn còn sức cười nham nhở thành tiếng, dường như đối với tình hình phía trước rất vừa lòng.

   Vân Chỉ hoàn toàn mất năng lực suy xét, người nằm trước mặt là Khâu Lệ Thương Kình, hóa ra cứu bản thân? Vì sao phải làm như vậy? tay còn dính máu tươi của đất, thân thể bị đả thương có những mảng vết thương lớn với máu thịt mơ hồ, giống như bị nổ tung bởi thuốc nổ, khủng bố khiến người ta buồn nôn.

   Nhưng thực tế, Vân Chỉ lại cảm thấy ngực bị đè nén, có mật vàng lên từ phía dưới cổ họng, nàng cố gắng đè nén khó chịu trong bụng, đến xem Khâu Lệ Thương Kình còn sống hay , trong lòng sốt ruột và bàng hoàng đến cực điểm, nàng dám dùng tay tìm hơi thở, nếu chết vì nàng, nàng biết sau này phải đối mặt với như thế nào.

   Đúng, bị như thế này cần phải chữa trị! Cần phải băng bó! Tay chân Vân Chỉ luống cuống, lấy thuốc chữa thương tốt nhất từ bên hông ra, đổ lên vết thương của , tiện tay xé xuống mảnh vải lớn nhất người vội vàng băng bó cho , nhưng mà cho dù có làm như thế nào miệng vết thương lớn do dính ma khí bắt đầu thối rữa căn bản khiến cho người ta thể hi vọng, máu tươi chảy ra ồ ồ làm sao ngừng lại được, khiến tay mặt đầy máu tươi, vô cùng chật vật!

   Vô ích thôi, cho dù nàng có làm như thế nào đều ở trước mắt, khó có thể chấp nhận tàn khốc đó.

   Vân Chỉ dừng động tác trong tay, ngơ ngác liếc nhìn Khâu Lệ Thương Kình cái, nhân tình này để kiếp sau trả lại !

   Nhưng mà, Uyên ở đâu? Đột nhiên Vân Chỉ bừng tỉnh, hai mắt gần như trống rỗng lại sáng lên, tìm bóng dáng của Uyên!

   Ánh mắt dừng lại ở nơi cách đó xa, Mặc Kỳ Uyên cũng giống với Khâu Lệ Thương Kình, còn sinh khí nằm ở nơi đó, sống hay chết. ràng biết trước kết quả khi đến đây nhưng trong lòng vẫn là nặng nề, run rẩy, khổ sở đến cực hạn, Vân Chỉ dùng nốt sức lực còn lại để đứng lên nhưng thành công, chỉ muốn lướt qua Khâu Lệ Thương Kình đến chỗ Mặc Kỳ Uyên, chết cùng huyệt, chính là ý này !

   Chỉ còn chút nữa là có thể đến chỗ Uyên, Vân Chỉ cố gắng di chuyển dường như đây chính là nguyện vọng cuối cùng của cuộc đời. Lúc này trong đầu thoáng lên tất cả khuôn mặt của Uyên, từ nụ cười quỷ quái lúc giả ngốc, rồi mặt nạ cao quý lạnh lùng, hơn nữa khi lộ ra khuôn mặt hoàn mỹ nhất còn ôn nhu mỉm cười với nàng.

   Ngay khi nàng muốn chạm vào Uyên là lúc đột nhiên thân mình bị luồng sức mạnh nâng lên, trong nháy mắt bị đưa đến trước mặt Cửu Lễ, chống lại hai tròng mắt tà tứ, dã kia, mơ hồ lóe tia sáng màu đỏ, cho dù ra những lời giống nhau mùi tanh hôi cũng thấm vào tận xương tủy.

   " chết cũng chết rồi, ngươi còn gì lưu luyến mà bỏ xuống được, kiếp trước ngươi cự tuyệt tình cảm của Bản tôn, lúc này trời dưới đất còn có người, thần tiên hay ma nào có thể địch lại Bản tôn, ngươi nhất định là của Bản tôn!"

   Hai mắt chưa từng dời khỏi người Mặc Kỳ Uyên, quay lại bình tĩnh nhìn Cửu Lễ phía trước, trong ánh mắt vui cũng giận, chỉ là lạnh nhạt coi thường tất cả, dường như chỉ khắc sau đó cùng tất cả mọi người ngọc nát đá tan.

   "Buông ra ta." Ba chữ nặng nhưng khủng bố khiến người ta hoảng sợ, hề lo lắng trước sau, chỉ cầu được chết bên người là tốt lắm rồi.

   Nhưng mà người trước mặt lại là Đế Thú Cửu Lễ, đồng ý vì bây giờ còn sức mạnh nào có thể ngăn cản những chuyện muốn làm, nữ nhân kiên cường bất khuất biết phân biệt trước mặt này, nhất định phải khiến nàng cam tâm tình nguyện thần phục, dường như khi bây giờ hủy tất cả đường lui của nàng, nhìn thấy toàn bộ ngụy trang người nàng bị bóc ra, trong lòng nảy sinh loại khoái cảm , sảng khoái giống như đánh thắng trận vậy.

   "Tiếp theo, vĩnh viễn, ngươi chỉ có thể thuộc quyền sở hữu của Bản tôn, trừ phi Bản tôn chán ghét mà vứt bỏ bằng tồn tại hai chữ buông ra." Cửu Lễ hung dữ tuyên thệ, dường như muốn đánh nát thành tro hi vọng sinh tồn cuối cùng của nàng!   Nhưng ngay sau khi ra câu đó đột nhiên dòng khí xung quanh xoay chuyển ngược lại, kình khí gào thét khiến cả Cửu Lễ cũng sững sờ trong chốc lát, ở nơi này là Chúa Tể, tại sao lại phát sinh ra tình mà bản thân chưa đoán trước? Rốt cuộc là có chuyện gì?

   đợi đến khi Cửu Lễ tra kết quả xung quanh, rào rào cái, trước mắt xung quanh tràn ngập ánh sáng màu bạc chói lóa, dường như muốn rửa sạch toàn bộ dơ bẩn của nơi này. Hơn nữa đồng thời đột nhiên người cảm giác được có luồng khí khó hiểu dâng lên, đánh vào trong người, đau đớn khiến tự nhiên buông lỏng tay bóp chặt Vân Chỉ ra.

   Trong mê mang khó chịu, Cửu Lễ chỉ còn kịp nhìn thấy ánh sáng phát ra từ người Vũ Cơ chiếu rọi ra xung quanh, đợi đến khi có khí lực mở mắt là lúc tất cả mọi người trước mặt thấy đâu nữa, vậy mà cuối cùng vẫn để họ có cơ hội chạy thoát!

   Còn lúc này ở trong cảnh giới ma linh có ba người dường như cũng phải chịu đau đớn, ma lực bị tổn thương nặng.

   "Tôn chủ, đây là chuyện gì vậy?" Thần Ngọc Nữ cố gắng áp chế khó chịu, thống khổ toàn thân, dường như ma lực trong cơ thể tự đánh nhau, gây ra thương tích cho chính bản thân.

   Ánh mắt Cửu Lễ lóe lên, khóe mắt nhăn thành đường thẳng tắp: "Nữ nhân kia, vậy mà có thể dùng khả năng nhảy múa trời sinh làm lu mờ bài xích ma lực, loại bỏ ma cảnh của Bản tôn!"

   Hơn nữa còn làm cho bọn họ bị ma lực phản phệ lại gây thương tích! Tất nhiên phải điều dưỡng mấy ngày mới có thể khôi phục ma lực. Hừ, để cho bọn họ sống thêm mấy ngày nữa cũng sao, có lẽ hồn phách của Uyên Cực cũng bị tan rồi cũng nên, chỉ cần động ngón tay có thể hủy diệt , mang Chỉ Tuyền về, tất cả mọi chuyện vẫn còn nằm trong lòng bàn tay !

   Sau trận trời nghiêng đất ngả, mấy người biết sống chết, ba người còn bị ma cảnh vây khốn trong nháy mắt thoát ra được rồi quay lại cửa cung điện lúc mới vào. Quanh cảnh xung quanh vẫn lộng lẫy như cũ nhưng tại tâm trạng mọi người còn như lúc trước nữa, Vân Chỉ dường như bị mất hồn phách, ngơ ngác nắm lấy tay Mặc Kỳ Uyên nằm yên bất động như người chết.

   Khâu Lệ Mang Lãng và Công Ngọc Viêm Bân nhìn thấy cảnh tượng như vậy vô cùng kinh hãi, nhưng có nhiều thời gian để bi thương, bọn họ cần phải nhanh chóng chạy khỏi nơi này, rồi nghĩ ra biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

   May mắn là phía sau có người đuổi theo, đám người nhanh chóng đến khách điếm gần nhất để xem xét vết thương của mọi người.

   Nghỉ chút sau khi đặt chân đến, trước tiên Công Ngọc xem xét xem Mặc Kỳ Uyên và Khâu Lệ Thương Kình còn có thể cứu được hay , tuy rằng tình huống gay go khiến người ta phải tuyệt vọng nhưng thân là đại phu, chỉ cần có tia hy vọng đều thể buông tha, huống chi người nằm ở đó còn là tri kỷ nhiều năm của , đau đớn trong lòng so ra cũng kém Vân Chỉ bao nhiêu!

   Còn Khâu Lệ Mang Lãng đứng bên cạnh cũng cảm thấy đau khổ thay Vân Chỉ, trong lòng tự trách và chửi rủa bản thân mấy ngàn lần, nên mang đám người Vân Chỉ tìm Kim Lũ Y, cho dù có tìm được chủ nhân của Kim Lũ Y làm sao, nếu sớm biết gặp phải tình cảnh này tất cả đều còn có ý nghĩa gì nữa!

   Nếu phải là muốn hoàn thành cái sứ mệnh đáng chết này tất cả đều xảy ra, hối hận và nắm tay chặt rồi đánh mạnh về vách tường phía sau, muốn phát tiết thống khổ trong lòng mình.

   "Oành" tiếng vang lên, khiến căn phòng cũng phải run lên lẩy bẩy, còn xương mu bàn tay cũng bị sức mạnh đó làm cho vỡ vụn, chảy ra những giọt máu li ti, nhưng lại có cảm giác đau đớn, nâng lên muốn đánh thêm cái thứ hai, Hách Liên Ngọc Nhi kịp thời tiến lên ôm lấy bàn tay máu thịt mơ hồ của , vội vàng kêu to: "Ngươi làm như vậy có ích lợi gì! Nếu bọn họ lại đuổi theo ai ra đối phó bọn họ!"

   Vân Chỉ từ đầu đến cuối vẫn vô cùng yên tĩnh, hai mắt nàng vô thần nhìn thẳng phía trước, cảm giác tất cả mọi thứ có đều tan biến hoàn toàn, tại nàng chỉ nghĩ đến việc nhanh theo Uyên, nhưng vì sao nàng còn chưa chết, phải chết là chuyện dễ dàng nhất hay sao?

   "Vân Chỉ!" Công Ngọc bên cạnh giọng gọi lại, dường như phát ra việc thể tin: "Vân Chỉ, Vân Chỉ! Ngươi mau đến đây, Uyên còn sống, hơi thở của vững vàng, ngươi mau tới đây!"

   Lúc xem xét, cũng giống như Vân Chỉ, dám tùy tiện dò xét hơi thở của , sợ mình chịu nổi tuyệt vọng như vậy, cho đến khi kiểm tra Uyên từ xuống dưới lần, ấy vậy mà phát vết thương trí mạng nào mới do dự dò xét mạch đập của , hóa ra hề khác so với mạch đập của người bình thường! Vừa cao hứng vừa tức giận khiến biết làm sao để biểu đạt!

   Nghe thấy giọng đầy kích động của Công Ngọc, ánh mắt Vân Chỉ giật giật, cái gì? Uyên chết? Nàng phải nghe nhầm đấy chứ!

   Vội vàng bước đến bên người Uyên, run run làm theo chỉ dẫn của bản thân đặt tay lên chóp mũi của , vậy mà có hô hấp! Nhưng mà, sao có thể, sức mạnh từ tay Cửu Lễ đánh vào chẳng lẽ hề có chút thương tổn nào sao?

   sao là tốt rồi, sao là tốt rồi! Nàng nên sớm biết, Uyên sao, phải vài lần suýt chết mà sống lại sao? Khẳng định lần này cũng giống như thế, được đồng ý của bản thân, chắc chắn Uyên dễ dàng buông tay mà như vậy!

   mặt Vân Chỉ lộ ra nụ cười vui mừng, vết máu và nước mắt hòa lẫn với nhau. Vui nhiều mà buồn cũng nhiều, đột nhiên thần thức bị rút , rồi té xỉu.

   Vân Chỉ mơ giấc mơ rất dài, dường như còn dài hơn thời gian kiếp trước và kiếp này cộng lại. Chỉ cảm thấy lúc này nên nằm mơ như vậy.

   Trong giấc mơ, nàng mặc bộ đồ màu lam nhạt bằng lụa mỏng, tuyệt vời như tiên nữ vậy, cả ngày nàng đều du ngoạn với nam tử mặc áo bào màu đen, hình ảnh xuất nhiều nhất là lúc hai người đứng cạnh nhau giữa vùng đất mênh mông bát ngát cùng nhau ngắm mặt trời lặn, vui cười những lời mà những cặp tình nhân ở nhân gian thường . Cũng có lúc, bên người có nam tử làm bạn, dường như chỉ còn lại mình tiên nữ chờ đợi, trong lòng vẫn luôn tràn đầy hạnh phúc, cái loại hạnh phúc mỹ mãn này dường như muốn tràn ra cả xung quanh, muốn vượt lên hạnh phúc của tất cả mọi người.

   Tuy rằng thể hoàn toàn nhìn thấy khuôn mặt của nam tử kia như thế nào, nhưng nàng lại có thể cảm nhận được người này nhất định là Uyên, chỉ có Uyên mới có thể cho nàng cảm giác an toàn dịu dàng này, cho đến bây giờ trái tim của nàng cũng chỉ lay động vì Uyên.

   Hình ảnh quay nhanh hơn, đột nhiên nàng như rơi xuống vực sâu đáy, chút sức nặng nào, dường như thấy được lối thoát từ tuyệt vọng, phía dưới là lửa địa ngục, hơn nữa ràng là nàng có khả năng chạy thoát nhưng nàng lại có động lực làm việc đó, cho đến bị lửa địa ngục làm cho nóng bỏng mới đột nhiên bừng tỉnh, dường như có điều gì đó vô cùng thống khổ và cam lòng, muốn giải thoát nhưng lại biết ràng trong lòng vẫn cam lòng!

   Phút chốc bừng tỉnh, ngồi thẳng người dậy, giống như chết thêm lần, mơ màng mông lung.

   "Vân Chỉ, cuồi cùng ngươi tỉnh!" Công Ngọc Viêm Bân vừa bưng thuốc vào nhìn thấy như vậy sắc mặt vui mừng, chào đón đặt chén thuốc lên đầu giường, hai lời liền kiểm tra thân thể của nàng.

   "Công Ngọc............." Vân Chỉ nhíu mày chặt, dường như vẫn chưa hoàn toàn tỉnh lại, thuận miệng hỏi: "Ta ngủ trong thời gian bao lâu?"

   "Ngươi hôn mê ba ngày ba đêm, chúng ta sợ đám người Cửu Lễ lại đuổi theo nên dùng tốc độ nhanh nhất chạy về Mặc Kỳ, tại ngươi ở trong Hoàng cung Mặc Kỳ rồi." Công Ngọc thở dài hơi, đối với biểu của nàng cảm thấy rất bất đắc dĩ.

   Vẻ mặt Vân Chỉ có chút mơ màng, nhìn vào thực có chút xa lạ, nàng biết nàng luôn luôn muốn nhớ đến chuyện nào đó, vô cùng muốn nhớ ra. Hơn nữa vừa rồi Công Ngọc nhắc đến Cửu Lễ,....., ma cảnh..............

   Đột nhiên tỉnh lại, hai mắt trở nên có thần, quay đầu nhìn thẳng vào Công Ngọc, giọng vội vàng: "Công Ngọc! Uyên đâu? ! Uyên thế nào rồi ! Ngươi mau cho ta biết! Ta muốn gặp chàng!"

   xong xốc chăn lên, chuẩn bị nghiêng người xuống giường, dáng vẻ bàng hoàng, kích động khiến người ta cảm thấy xót thương, lo lắng.

   "Uyên sao, việc gì, ngươi uống thuốc nhanh , uống xong ta đưa ngươi gặp !" Công Ngọc bị giật mình, vội vàng ngăn cản động tác muốn xuống giường của nàng, mở miệng trấn an, có thể cảm nhận trong đó còn có kiêng dè.

   Đặt chén thuốc màu đen đến trước mặt Vân Chỉ, cố gắng để biểu của bản thân tự nhiên, ý bảo nàng ngoan ngoãn uống thuốc, biết nữ nhân này có biết phải tự chăm sóc bản thân nữa!

   Nghe thấy tiếng trả lời kịp thời, cuối cùng Vân Chỉ cũng bình tĩnh lại, từ từ ổn định lại tinh thần, trước tiên sắp xếp lại tất cả các suy nghĩ miên man lại. Ngoan ngoãn đón lấy chén thuốc Công Ngọc đưa qua, uống hơi để xong, nàng muốn gặp Uyên, nàng muốn nhìn thấy Uyên bình an vô nàng mới an tâm, trước lúc hôn mê nàng nhớ ra được Uyên nằm vô lực ở nơi đó, có dấu hiệu của sống.

   Thuốc đen trôi vào miệng, Vân Chỉ nhíu chặt mày nhìn về phía Công Ngọc Viêm Bân: "Đỗ trọng, hoàng kỳ, đương quy, bạch thược, hoắc hương, như vậy là có ý gì?"

   "Còn có thể là ý gì nữa, ngươi có thai!" Công Ngọc bĩu môi, cho dù có hoang mang, lo sợ cảm nhận của nàng đối với thuốc và kim châm cứu vẫn chuẩn xác đến kinh người. hiểu, cùng là người tinh thông y dược vậy mà bản thân có thai lại hề phát ra, quả nhiên là người coi thân thể mình ra gì.

   Vân Chỉ trầm mặc lát, đối với tin tức như vậy cũng lộ ra biểu cảm quá mức vui vẻ, bây giờ tâm tình của nàng có phần trầm trọng, nàng biết sinh mệnh này đến có đúng lúc hay , nếu như bọn họ sống mà Uyên chết còn có cái gì đáng giá để nàng vui vẻ chứ.

   "Giờ có thể mang ta gặp Uyên rồi chứ." Giọng lạnh nhạt, nàng khôi phục lại vẻ bình tĩnh.

   "Có.....thể....." Vẻ mặt của Công Ngọc có chút buồn bực, né tránh: "Nhưng tình hình tại của ...........thôi, ngươi nhìn biết, nhớ là được quá xúc động."

   Nhìn biểu cảm do dự của Công Ngọc, trong lòng Vân Chỉ như rơi xuống vực sâu. Ép buộc bản thân phải bình tĩnh lại, còn có cái gì là chịu nổi đâu, trước đó bọn họ còn chuẩn bị sống chết cùng huyệt với Uyên mà, còn kết quả có thể tệ hơn đây.

   Vững vàng xốc chăn lên xuống giường, bảo Công Ngọc trước dẫn đường, tuy rằng trong lòng liên tục nhắc nhở bản thân phải kiên cường, phải bình tĩnh, cho dù tình hình có như thế nào cũng phải thản nhiên mà tiếp nhận
   "Công Ngọc, Khâu Lệ Thương Kình...................." được nửa đường, Vân Chỉ dừng bước, đột nhiên nhớ đến Khâu Lệ Thương Kình vì nàng mà chắn chiêu, áy náy trong lòng khiến nàng biết nên làm như thế nào.

   Nàng dám nghĩ đến nam tử kiêu ngạo như chim ưng kia lại hi sinh vì nàng, nàng chỉ là chiến lợi phẩm mà thuộc về khi dành thắng lợi, vì sao lại lựa chọn hành động như vậy, khiến nàng thể trả nổi nhân tình lớn như vậy!

   ", , ta có cách nào cứu ." Công Ngọc cũng dừng bước, vẻ mặt đầy thê lương, cho dù luôn luôn thích , nhưng vì cứu Vân Chỉ mà chết chính là điều mà tất cả mọi người đều ngờ đến.

   Lấy túi gấm màu đen từ trong tay áo, mặt vải có thêu hình con chim ưng màu đen hung dữ, chính là túi gấm bên người Khâu Lệ Thương Kình: "Đây là vật trước khi tắt thở muốn ta giao lại cho ngươi."

   Nhận lấy túi gấm từ tay , Vân Chỉ nhàng mở ra, nhưng nhất thời lại cảm thấy túi gấm này nặng vô cùng, dường như có cái gì đó nắm bắt được rơi xuống, run run bắt đầu mở ra, ngay lập tức sững sờ đứng yên tại chỗ, bên trong cũng có gì đặc biệt, chỉ có đoạn tóc đen dài , có chút dấu vết tổn hại.

   Đây là tóc mà ác ý lấy khi lần đầu tiên gặp bản thân, vậy mà lại luôn giữ bên mình, đây là ý gì, nàng dám nghĩ nhiều, càng suy nhiều càng khiến lòng nàng càng thêm nặng nề, nặng nề đến mức muốn hít thở cũng thông.

   Hít hơi sâu, Vân Chỉ cất túi gấm vào, trầm giọng : "Tiếp tục thôi."

   Nàng biết có thể làm cái gì, cái gì, cho dù có thể coi nàng tàn nhẫn mà quên , nhưng kiếp này lòng của nàng ở nơi này, cho dù nàng có áy náy cũng tìm được người để trả, vậy cứ để nàng sống ích kỷ qua kiếp này, kiếp sau nàng trả lại tất cả.

   Công Ngọc nhìn chằm chằm Vân Chỉ lạnh nhạt phía trước, cũng gì, toàn tâm toàn ý dẫn đường, cũng biết phía trước gặp phải tình huống như thế nào.

   Cũng con đường dài hơn, nhanh chóng đến Ngự Hoa Viên, mặc dù thời tiết cuối thu mát mẻ, nhưng trong Ngự Hoa Viên vẫn là sắc xuân mê người, hoa thơm chim bướm bay lượn, cảnh vật được trang trí vô cùng sống động, nhưng mà, cảnh đẹp vui vẻ như vậy mà lòng người thể vui vẻ theo.

   Đột nhiên, từ góc cây truyền đến vài thanh quen thuộc, khiến Vân Chỉ phải lập tức dừng bước chân lại, thanh này, đương nhiên nàng biết, trong lòng vô cùng vui mừng xen lẫn chút nghi hoặc, tại sao Uyên lại phát ra kiểu cười như thế này?

   Bước nhanh về phía bụi hoa, từ nơi trống trải này có thể thấy người mà trong lòng luôn nhớ nhung, Uyên - chàng sao, chàng đứng phía trước, hề có dáng vẻ gì là bị thương trị được cả, trong lòng vui mừng đến mức biết nên phản ứng như thế nào, cứ tưởng rằng khi mình nhìn thấy Uyên xảy ra vô số khả năng, nhưng lại nghĩ rằng Uyên lại có thể hoàn hảo như vậy đứng ở trước mắt mình.

   thể áp chế vui sướng trong lòng nữa, Vân Chỉ bước nhanh chạy đến ôm chặt lấy Mặc Kỳ Uyên chơi đùa vui vẻ, còn dáng vẻ lạnh nhạt nữa, bình tĩnh : "Uyên, tốt quá, chàng việc gì, tốt quá, chàng khiến ta sợ muốn chết!"

   "Ngươi là, ai a? Khụ khụ, ngươi ôm ta chặt quá, ta thở nổi rồi." giọng buồn bực vang lên bên tai, trong lòng Vân Chỉ lạnh , dừng lại động tác, giọng này ràng là của Uyên, vì sao lại ra những lời này?

   Nhanh chóng lùi ra, hai mắt vội vàng nhìn vào : "Uyên, chàng sao có thể nhận ra ta? Ta là Chỉ nhi mà!"

   ra lời như vậy chứa đựng vô vàn sợ hãi, còn nhớ khi ở trong ma cảnh, nàng cũng gặp phải tình huống như vậy, ra lời như vậy, chẳng lẽ những chuyện xảy ra trong ma cảnh tất cả đều là sao?

   Hơn nữa, hiểu sao dưới ánh mắt nhìn chăm chú của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên lùi lại vài bước, nhưng vẫn quan sát tỉ mỉ nàng lần, ngoại trừ lương thiện lóe lên trong hai mắt, ánh sáng màu xanh nhạt hấp dẫn lực chú ý của , vẻ mặt dần trở nên mơ màng, rồi trịnh trọng lắc đầu, dường như cảm thấy sử dụng lực lắc đầu càng lớn càng làm cho người khác tin tưởng lời là chính xác!

   tiếp tục nhìn vẻ mặt vỡ vụn của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên quay đầu nhìn về phía Hách Liên Ngọc Nhi xin giúp đỡ, giọng giống như đứa trẻ xin trợ giúp từ người lớn trong nhà: "Ngọc Nhi, nàng ta là ai, vì sao lại tự nhiên đến ôm ta như vậy?"

   Ở đây có Mang Lãng, Hách Liên Ngọc Nhi và Mặc Kỳ Dĩnh, khuôn mặt của mấy người đều là đau khổ vô hạn, ngờ đến là ngay cả Vân Chỉ Mặc Kỳ Uyên cũng nhận ra. Như vậy Vân Chỉ rất thương tâm đây!

   "Uyên, ngươi nhận ra Vân Chỉ sao? Nàng là nương tử của ngươi, ngươi hẳn là phải nhận ra chứ!"

   Hách Liên Ngọc Nhi có chút dám tin, dường như nghiêm túc thuyết giáo điều gì đó nhưng lại khiến vẻ mặt mơ màng của của Mặc Kỳ Uyên càng thêm mơ màng, bởi vì Ngọc Nhi là biết phải là biết, nhưng mà, biết a!

   Mấy người ở đây đều nhìn thấy vẻ mặt bi thương của Vân Chỉ, tất cả đều muốn tiến lên đánh chưởng lên Mặc Kỳ Uyên để đem ngu ngốc đó mất , nhưng nóng vội được, tình huống như vậy rất giày vò người ta mà!

   "Ngươi theo ta !" Khi tất cả mọi người lo lắng tâm trạng của Vân Chỉ xấu đến mức nào lại thấy Vân Chỉ cố gắng bày ra vẻ mặt lạnh lùng, kêu tiếng tiến lên giữ chặt Mặc Kỳ Uyên lôi , biết nàng làm cái gì nữa.

   Hách Liên Ngọc Nhi muốn ràng, giải thích chút gì đó thấy Mặc Kỳ Uyên bị Vân Chỉ lôi , vội vàng muốn đuổi theo lại bị Khâu Lệ Mang Lãng ngăn cản.

   "Ngươi cản ta làm cái gì, ta còn có chuyện chưa nha!" Vẻ mặt Hách Liên Ngọc Nhi có phần sốt ruột, khi Mặc Kỳ Uyên tỉnh lại người đầu tiên nhìn thấy chính là nàng, sau đó trở nên rất tin tưởng nàng, nàng muốn chạy lên ràng để Vân Chỉ bị Uyên lãng quên nha!

   Chỉ lạnh nhạt liếc nhìn nàng cái, trong giọng của Khâu Lệ Mang Lãng có chút địch ý: "Hai vợ chồng bọn họ có chuyện muốn , ngươi cần !"

   Thản nhiên quay đầu lại, Hách Liên Ngọc Nhi có thể hiểu ý tứ của , muốn bản thân nên mặt dày mà thừa nước đục thả câu muốn giành lấy thích của Mặc Kỳ Uyên? ngờ theo như ý bản thân lại là tiểu nhân đê tiện, xấu xa, bỉ ổi như vậy! Lửa giận trong lòng bốc lên, nhưng lại biết nên phát tiết như thế nào, chỉ có thể chiếu hai ánh mắt căm tức vào Khâu Lệ Mang Lãng, dường như mạnh mẽ lên án cái gì đó.

   Bỗng nhiên, nàng cười nhởn nhơ, mang trong đó nhiều phần khinh thường: "Đúng thế, ta muốn là Dự Vương phi, như thế sao! Ít nhất ta nghiêm túc, chăm chỉ thực , hoàn toàn giống ngươi, chỉ biết buồn bực ở bên cạnh làm con rùa đen rụt cổ, dám đối mặt với tất cả, ngươi có dám đến trước mặt nàng ra tình cảm của mình ? Hừ, tại ngươi dùng tư cách gì mà ngăn cản ta! Ta cho ngươi biết, ta cảm thấy thể chịu nổi suy nghĩ như vậy của ngươi!"

   Sau khi Hách Liên Ngọc Nhi phát hỏa xong quay đầu bước , nàng biết vì sao bản thân lại tức giận như vậy, từ nàng tiếp nhận giáo dục nghiêm ngặt ở cung đình, cho dù có tức giận cũng thể bộc phát lửa giận cách ràng như vậy được, vậy mà nàng lại đột nhiên thể khống chế được!

   Khâu Lệ Mang Lãng bị mắng, người trước mặt cũng rời , nhưng vẫn chưa phản ứng kịp, tay vẫn duy trì tư thể ngăn cản, chưa buông. Trong lòng suy nghĩ đến mỗi câu của Hách Liên Ngọc Nhi, ngờ nàng lại nhận ra tất cả mọi chuyện như vậy, lại càng ngờ nàng lại ra trước mặt mình như vậy.

   Quả dám biểu lộ cảm xúc trong lòng với Vân Chỉ, sợ sau khi với Vân Chỉ, sợ sau khi bị Vân Chỉ cự tuyệt ngay cả cơ hội ở bên cạnh nàng bảo vệ nàng cũng còn, cho nên luôn dấu kín trong lòng, cảm thấy cứ yên lặng ở bên cạnh nàng như vậy chính là biện pháp tốt nhất, để ý, thỏa mãn tất cả cầu của nàng cũng là loại thỏa mãn, cũng là loại hạnh phúc, nhưng nếu nhìn thẳng vào vấn đề đây cũng là loại yếu đuối.

   giống như Hách Liên Ngọc Nhi có thể dũng cảm biểu lộ tình cảm và suy nghĩ của mình, dũng cảm để đối mặt với chính trái tim của mình, cho nên mất cơ hội, tại tình cảm của càng tạo ra thêm gánh nặng cho Vân Chi mà thôi, cho nên có lẽ vẫn yên lặng ở bên cạnh bảo vệ nàng.

   Vân Chỉ kéo Mặc Kỳ Uyên đến nơi trống trải có ai quấy rối rồi mới dừng bước, sau khi dừng lại mới phát đây chính là nơi mà Hoàng cung tổ chức yến hội ngày đó, cũng là nơi mà hai người bọn họ gặp nhau lần đầu tiên.

   "Ngươi dẫn ta đến nơi này làm chi?" Mặc Kỳ Uyên bỏ tay Vân Chỉ nắm ra, khuôn mặt tuấn tú giờ đây đầy bất mãn, bối rối, đối diện với hành động của này hiểu sao có chút tức giân.

   Vân Chỉ khẽ cúi đầu hít hơi sâu, sau đó ngẩng đầu lên, dữ tợn nắm lấy cổ áo : "Chàng còn giả vờ cái gì! Còn muốn giả ngốc sao? Chàng giả ngốc cũng quá giới hạn rồi! cần khiêu chiến với tính nhẫn nại của ta, động tí là muốn khảo nghiệm lực chống đỡ của ta, bây giờ lại còn giả ngốc! Rốt cuộc là chàng muốn ta như thế nào, chẳng lẽ chàng muốn ta sớm đầu thai chút để trả lại nhân tình của Khâu Lệ Thương Kình sao?"

   Mặc Kỳ Uyên đột nhiên bị Vân Chỉ hung dữ như thế sợ hãi nuốt ngụm nước bọt, sợ hãi biểu rất ràng và chân khuôn mặt dại ra cách mơ màng.

   lâu sau, Mặc Kỳ Uyên mới run run mở miệng, giọng có phần yếu ớt hơn trước: "Ngọc Nhi ngươi là nương tử của ta, Khả ma ma làm nương tử thể quá hung dữ, nếu ngươi lời hung dữ ta có thể bỏ ngươi."

   Vẻ mặt đầy tức giận, Vân Chỉ hừ lạnh tiếng cười trào phúng, tiến lên gặng hỏi: "Ngay cả những lời như vậy cũng nhớ ra được để , còn dám là bản thân bị ngốc nghếch sao? Nếu chàng ở trước mặt ta còn dám giả ngốc cẩn thận ta làm ra chuyện chàng hối cũng kịp đâu!"

   ràng nhớ ra được những lời trước kia khi giả ngu để khiến nàng tức giận, giờ lại còn lại để trêu đùa nàng, nàng đoán được rốt cuộc Uyên muốn làm cái gì!

   "Ta, ta chưa từng a, ta cũng biết, ta biết từng ra, ngươi cần đánh ta, ta, ta bỏ ngươi là được thôi!" Bị dáng vẻ đằng đằng sát khí của Vân Chỉ dọa sợ, trong mắt che giấu được kích động sợ hãi, vẻ mặt giống như đứa trẻ gặp phải người xấu, dường như sợ nàng ăn thịt chính bản thân mình.

   Vân Chỉ nhìn chằm chằm hai mắt đối diện, bỏ qua bất kì biểu cảm nào khuôn mặt , biểu cảm non nớt hoảng sợ chân như vậy ra trước mắt mình, cho dù trước đây giả vờ ngốc cũng chưa từng biểu ra vẻ mặt non nớt chân như vậy, nàng bắt đầu xác định, xác định được nam nhân trước mặt có phải giả ngốc hay .

   "Nhìn thẳng vào mắt ta, với ta, chàng biết ta, thương ta." Thoáng buông lòng tay nắm chặt cổ áo , bình tĩnh mở miệng ra lệnh, dường như đấu tranh lần cuối cùng.

   biết thế nào, nhìn thấy ưu thương trong đôi mắt màu đối diện, trong lòng chút đành lòng hiểu, vô cùng bối rối, hình dung được cảm giác này, chỉ cảm thấy cảm giác này rất thoải mái, đuổi thế nào cũng .

   Nhăn hai hàng lông mày rậm lại, nhưng vẫn nghiêm túc trả lời vấn đề của đối phương: "Ta, quen biết ngươi, ta thương, ngô, là cái gì?"

   Tất cả chắc chắn đều được thể ràng trong mắt , ánh mắt thể gạt người như vậy rút toàn bộ sức lực của Vân Chỉ chỉ trong nháy mắt, còn sức tranh cãi với , buông tay nắm lấy cổ áo, vô lực ngồi xuống đất.

   Vì sao lại như vậy, vì sao Uyên lại biến thành như vậy, dường như còn thiếu cái gì đó, có cảm giác quỷ dị hình dung ra cứ lớn dần lên. Uyên như vậy khiến nàng sợ hãi, dường như bất kì lúc nào cũng có thể biến mất, trong ánh mắt hoàn toàn còn tồn tại của bản thân, cảm giác xa lạ như vậy khiến nàng vừa lo sợ, vừa vô lực. Nàng biết đây là kết quả của chuyện gì, nàng nên làm như thế nào để cứu vãn tất cả mọi chuyện.

   Ngơ ngác nhìn nữ tử đối diện đột nhiên trở nên mất mát thương tâm, trong ánh mắt có mấy giọt nước mắt muốn rơi xuống đất, hai mắt mở to lại càng khiến hai giọt nước trong suốt ở hai khóe mắt càng có cảm giác lớn hơn, dường như thể tiếp tục đọng lại ở khóe mắt nữa, khiến có cảm giác đau lòng khó hiểu, biết vì sao muốn tiến lên an ủi nàng, ít nhất cho nàng, để nàng cần phải thương tâm như vậy nữa.

   "Nương tử." Mặc Kỳ Uyên tiến lên vài bước, tiếng gọi yếu ớt khiến ánh mắt rời rạc của Vân Chỉ thoáng tụ lại, mang theo chút chờ mong nhìn vào ánh mắt .

   Nhưng mà, mặt Mặc Kỳ Uyên chỉ có biểu cảm yếu ớt, ngốc nghếch cùng với vẻ mặt đồng tình, dường như muốn an ủi nàng: "Ngươi là nương tử của ta, bây giờ ta nhận biết ngươi, ngươi đừng khóc có được hay ?"

   Vân Chỉ gì thêm, mà hoàn toàn ngồi xổm xuống, tựa đầu vào giữa hai chân, dường như muốn thoát khỏi thế giới xung quanh trong thời gian ngắn, muốn suy nghĩ ràng tình cảm của bản thân.

   "Uyên, ngươi trước , ta sao." Giọng buồn bã mang theo độc truyền ra từ người nàng, nàng muốn mình yên lặng chút.

   Mặc Kỳ Uyên lo lắng nhìn hai mắt Vân Chỉ, cuối cùng vẫn ngoan ngoãn xa.
   thềm đá trống trải, chỉ còn lại mình Vân Chỉ ngồi xổm ở nơi đó, có thể thấy ràng hai vai run lên nhè , dường như thân mình đơn bạc này phải chịu sức nặng ngàn cân, áp chế khiến nàng thở nổi.


   biết qua bao lâu, Vân Chỉ cảm thấy vai có bàn tay dày rộng đặt xuống, dường như tiếp thêm sức mạnh cho nàng, cổ vũ nàng, cố gắng ngẩng đầu lên, thời gian nhắm mắt có chút dài nên ánh mắt có chút mơ màng nhìn về người đến phía trước.

   nhận ra là Mặc Kỳ Tẫn, lạnh nhạt đứng bên cạnh nàng, vẻ mặt thương tiếc cúi người nhìn bản thân: "Uyên còn sống, tất cả tốt lên thôi."

   bình tĩnh an ủi, hơi thở chững chạc tỏa ra từ xuống dưới khiến người ta có cảm giác an tâm, đúng vậy, Uyên còn sống, nàng vẫn còn chưa biết đủ sao? Chỉ còn người tồn tại có biện pháp giải quyết. Giống như đột nhiên tìm được sức mạnh, Vân Chỉ lảo đảo đứng dậy, thời gian ngồi khá dài khiến hai chân nàng mất cảm giác.

   Vừa rồi nàng suy nghĩ rất nhiều, nàng biết bản thân nên yếu ớt như vậy, hơn nữa trước đó khi nàng làm bất kì cái gì đều dứt khoát, đó là bởi vì nàng biết phía sau nàng vẫn còn có Uyên giúp nàng thu thập cục diện rối rắm, làm hậu thuẫn vững chắc nhất của nàng. Nhưng tại, chỗ dựa này tạm thời mất , lần này nàng để Uyên dựa vào nàng, mặc kệ tại biến thành cái dạng nào chắc chắn nàng tìm ra được biện pháp giải quyết tất cả các vấn đề. Hơn nữa đứa cũng đến, đó chính là sức mạnh mà ông trời tiếp thêm cho bọn họ, có sinh mệnh mới chờ được sinh ra, mặt Vân Chỉ dần khôi phục nụ cười xinh đẹp, bản năng của người mẹ tỏa ra sáng chói, bóng đẹp lóa mắt khiến người ta thể mở mắt ra được.

   Nhìn cảm xúc mặt Vân Chỉ có chuyển biến, nhận ra nàng điều chỉnh tốt tâm tình, chuẩn bị đối mặt với tình hình tại.


   Cảm thấy có thể thở phào nhõm hơi, có trời mới biết khi nhìn thấy đám người hoặc bị thương, hoặc chết, hoặc trở nên ngu ngốc khiến sợ hãi như thế nào! biết mấy tháng này bọn họ ở chiến trường kia xảy ra chuyện gì, thậm chí bắt đầu nghi ngờ quyết định đồng ý để Uyên xuất chinh, rồi lừa Vân Chỉ đến quân doanh là đúng hay sai, nếu có quyết định đó của có phải là tất cả chuyện này xảy ra hay ?

   Sau khi tóm tắt được thực, cũng thể thay đổi cũng như đảo ngược chuyện của bọn họ, tại chỉ có thể cố nghĩ biện pháp để đưa Uyên trở lại, nhưng vẻ việc này nghe vẻ khó khăn.

   Vân Chỉ hoàn toàn khôi phục cảm xúc trong lòng, hai mắt bình tĩnh liếc nhìn Mặc Kỳ Tẫn phát ngốc bên cạnh, gì chọc cái: "Này, ngươi đến an ủi người ta à! Thế mà tại sao bản thân lại bày ra vẻ mặt đau khổ suy nghĩ như vậy!"

   Mặc Kỳ Tẫn đột nhiên bị chọc, hoàn hồn, nhìn Vân Chỉ trước mặt khôi phục lại, vẻ mặt nặng nề sáng sủa hơn, nhưng mặt của vẫn là vẻ ốm yếu, trong suốt, tái nhợt, khó tiếp cận, cũng chỉ có lúc cười lên khuôn mặt mới có chút sức sống.

   "Cuối cùng trở lại bình thường rồi hả? Thế này giống ngươi nha Vân Chỉ. Thế nào mà tự nhiên lại thích khóc như vậy rồi!" Mặc Kỳ Tẫn cười trêu ghẹo, giống như muốn xoa dịu bầu khí.

   Khịt khịt mũi, Vân Chỉ phản bác: "Cái này chắc chắn là do đứa , là khóc, ta làm sao có thể có nhiều nước mắt như vậy!"

   "Khụ khụ, ta có việc gì rồi." Nhanh chóng phát ra dùng đứa làm lý do có chút buồn cười, Vân Chỉ nhanh chóng chuyển đề tài: "Thân thể ngươi thế nào rồi, ta bảo Mặc Hình mang thuốc về cho ngươi uống thế nào rồi? cần cảm ơn ta, ta tìm được biện pháp giải quyết bệnh của ngươi, chỉ cần làm theo biện pháp của ta, ta cam đoan thân thể ngươi cường tráng đến mức nam nữ đều xơi được!"

   bị hành động nàng luôn nhớ đến độc bệnh của bản thân mà cảm động, lại bị nửa câu sau của nàng làm cho sắc mặt trở nên rối rắm, khóe miệng Mặc Kỳ Tẫn run rẩy nhiều lần rồi mới dừng lại được: "Mặc kệ thế nào, ta vẫn muốn cám ơn ngươi, thay mặt dân chúng Mặc Kỳ cám ơn ngươi."

   cũng để ý đến sống chết của bản thân, dù sao sống hay chết này ở bên cạnh hơn mười năm qua, nhưng mà tại Mặc Kỳ còn cần đến , tại Uyên lại biến thành như vậy, cho nên thể xảy ra chuyện gì.

   " nghiêm trọng như vậy làm gì, cũng phải là chuyện gì quá khó!" Vân Chỉ có chút ngượng ngùng trả lời: "Ta muốn gặp Công Ngọc tìm hiểu tình hình, ngươi có ?"

   "Trẫm , còn vài chuyện chính cần xử lý." Nhàn nhạt cười, cả người phát ra khí thế vương giả, cẩn thận quan sát có thể thấy và Uyên vẫn có vài điểm giống nhau, nhưng mà do bị khí độc quấn lấy nhiều năm, dáng vẻ suy yếu dẫn đến người ta khó có thể so sáng với mạnh mẽ của Uyên mà thôi.

   Vân Chỉ thêm gì nữa, chỉ gật gật đầu rồi xoay người tìm Công Ngọc, được đoạn, biết tại sao lại muốn xoay người lại, lại phát Mặc Kỳ Tẫn vẫn đứng thẳng tắp tại chỗ, mỉm cười nhìn nàng rời , khí chất cao quý chậm rãi tỏa ra từ người , mang theo ma lực có thể khiến người ta yên tâm, Vân Chỉ cười cười, bỏ qua tia thương cảm khó hiểu dâng lên trong lòng, quay đầu rời .

   "Công Ngọc, với ta rốt cuộc tại Uyên xảy ra chuyện gì?" Vân Chỉ tìm thấy Công Ngọc Viêm Bân ở trong Thiên Điện phối thuốc, hỏi dồn dập.

   Công Ngọc dùng cân đòn để cân dược liệu bị giật mình, cái cân và thuốc đều rơi xuống đất.

   "Vân Chỉ, ngươi định hù chết ta sao, lúc đó ai để ý sống chết của các ngươi nữa, đây chính là thuốc dưỡng thai của ngươi nha!" Công Ngọc vỗ ngực đầy oán giận, biết thông cảm cho chút, vì lo lắng cho hai người này mà cuộc sống hàng ngày của mình ngày càng trở nên khó khăn hơn rồi!

   Cẩn thận nhìn có thể thấy thâm quầng dưới mắt Công Ngọc, Vân Chỉ phát quả bản thân đối với rất khách khí, đành phải áp chế nóng vội trong lòng, ngừng chút rồi : "Ta muốn biết tình hình tại của Uyên, muốn nhanh chóng nghĩ biện pháp giải quyết."

   "Tình huống xảy ra người Uyên, ta cũng ràng được." Công Ngọc thở dài hơi, ngồi xuống, ý bảo Vân Chỉ cũng ngồi xuống, phụ nữ có thai mà cứ luôn nỏng nảy thế này còn muốn an thai thế nào nha!

   " ràng kiểm tra phát vết thương nào, thậm chí trong đầu cũng có vấn đề gì! Có thể, chính là như vậy, vừa tỉnh lại nhìn thấy người đầu tiên chăm sóc là Hách Liên Ngọc Nhi, sau đó cứ giống như đứa . Ta cảm thấy, chuyện này thể dùng ngôn ngữ bình thường để giải thích được."


   " thể dùng ngôn ngữ bình thường để giải thích.........." Vân Chỉ cảm thấy giật mình, lẩm bẩm. Nhớ đến lúc đầu bọn họ gặp Cửu Lễ, hoặc chính xác hơn là khi nàng bắt đầu trở thành chủ nhân của Phượng Hoàng, tất cả những chuyện xảy ra đều thể dùng lẽ thường để giải thích nữa rồi.

   Hơn nữa nhớ đến Khâu Lệ Đại Cơ đến nơi bao vây bọn họ có tên là ma cảnh, đó còn là hang ổ của bọn họ, như vậy, bọn họ phải là ma? Rốt cuộc, ngày ấy Cửu Lễ làm cái gì với Uyên!

   "Ta từng xem qua quyển sách Thần Cổ, đó có ghi lại, hồn dương, định khí của linh hồn, gốc rễ của linh hồn, cách chế ngự linh hồn. Cho nên, ta nghi ngờ Uyên là do bị mất bảy hồn nên mới trở nên ngốc nghếch như vậy, nếu nhanh chóng gọi hồn có khả năng tinh khí đủ, từ từ suy yếu trong vô hình, vong hồn, rồi phách tán."

   Khi Vân Chỉ suy nghĩ đến cái gì đó Công Ngọc ở bên cạnh gằn từng tiếng phân tích tinh tế, nghĩ đến điều này hao tốn ít công phu suy nghĩ tìm kiếm của .

   Vân Chỉ sửng sốt thời gian rồi mới tiếp nhận cách như vậy, cau mày : "Vậy có biện pháp giải quyết ?"

   "Cái đó, biết." Bỗng nhiên Công Ngọc trở nên ủ rũ, cái này đâu phải là vấn đề mà y thuật có thể giải quyết?

   Ngẩng đầu nhìn Công Ngọc, Vân Chỉ gì nữa. Đúng vậy, vấn đề thần bí này sao có thể giải quyết ràng như vậy! Nhìn nhau chẳng thể gì, có thể cảm giác được vô lực bé của bản thân.

   "Có lẽ ta có biện pháp có thể giải quyết." Đột nhiên từ cửa truyền đến giọng của Khâu Lệ Mang Lãng, hấp dẫn chú ý của hai người.


   Khi sắp tuyệt vọng Vân Chỉ có thể thử bất kì điều gì, vội vàng chạy vài bước hỏi: "Có biện pháp sao?"

   "Kim Lũ Y." Mang Lãng bình tĩnh ra ba chữ. "Từng nghe trong Kim Lũ Y cất dấu bí mật thần bí, ra Kim Lũ Y chính là thần bảo hộ, mà chỉ bảo vệ chủ nhân của nó, chỉ cần ngươi có thể phá giải huyền bí của Kim Lũ Y có khả năng cúu Mặc Kỳ Uyên."

   Biểu cảm lạnh lùng, giọng đầy thản nhiên, dường như tạo ra điểm nào để người ta nghi ngờ, đương nhiên Vân Chỉ tin tưởng những lời mà Mang Lãng , lúc này hy vọng lại được thắp lên khuôn mặt: "Vậy ngươi mau cho ta biết phải làm như thế nào, tại ta phải nhanh chóng nghĩ ra biện pháp!"

   "Đừng vội, chờ ta tra cứu ràng, sau đó cẩn thận bàn bạc." Mang Lãng giọng trấn an, chỉ muốn nhìn thấy Vân Chỉ hao tổn tinh thần như vậy, rốt cuộc Kim Lũ Y có tác dụng gì, cũng chưa thể đoán ra được, tại có thể cho Vân Chỉ ít hy vọng, như vậy cũng tốt rồi.

   An lòng lui xuống, Vân Chỉ tin tưởng vững chắc hề nghi ngờ, thần vật nên có tác dụng hữu hiệu của thần vật, đương nhiên Kim Lũ Y cũng cực kỳ có sức thuyết phục   Dưới cam đoan của Mang Lãng, cuối cùng Vân Chỉ cũng yên lòng, ngoan ngoãn trở về nghỉ ngơi.

   Sắc trời hoàn toàn tối đen, Vân Chỉ hỏi Uyên ở phòng nào rồi thẳng đến đó, lúc trước hề để ý, nhưng tại cảm thấy rất buồn ngủ, nên muốn nhanh chóng tìm giường để ngủ, hơn nữa tinh thần yên nên cảm giác cũng rất khó chịu, trong lòng nàng biết đây là phản ứng khi mang thai, cũng chỉ có lúc này mới bị phản ứng đó ảnh hưởng đến, mới có thể khiến nàng nhớ ra tại nàng là phụ nữ có thai, thể cứ quan tâm mà vui đùa ầm ĩ, làm việc quá sức được.

   Uyên ở đâu, nàng biết, cung điện đặc biệt trong cung, phí chút khí lực nào liền tìm được nơi đó, Vân Chỉ đẩy cửa vào, liên tục hà hơi, nàng chỉ nghĩ phải nhanh lên giường ngủ.

   Trong phòng mở đèn, nhìn thấy giường có bóng dáng nằm, Uyên ngủ, sớm như vậy ngủ, quả nhiên lần đầu tiên nàng mới nhìn thấy. Trước kia khi ở cùng nhau Uyên đều thức rất muộn, muốn chuẩn bị tốt tất cả, thậm chí còn vì nàng mà mặc quần áo, nghĩ lại mà khuôn mặt tự nhiên lộ ra nụ cười thỏa mãn.

   nhàng bước chân đến giường, theo ánh trăng, quả nhiên thấy Uyên tươi cười thỏa mãn như đứa trẻ, ngủ rất sâu, hô hấp đều đặn có tiết tấu, nàng cũng từng nhìn qua vài lần dáng vẻ khi ngủ của Uyên, chính là dù thế nào ở giữa hai hàng lông mày luôn có nếp nhăn, nàng còn chưa kịp đưa tay ra san bằng Uyên tỉnh lại. Giờ phút này nhìn Uyên vô lo vô nghĩ ngủ say như vậy đột nhiên cảm thấy cũng rất tốt.

   Nếu như Uyên thể khôi phục lại như trước, mặc dù là đứa ngốc cũng là Uyên ngốc nghếch. người tất cả của , đứa ngốc kệ đứa ngốc, cho dù là Uyên trước kia đều dễ dàng khiến quỳ gối dưới váy nàng, trước mắt lại chỉ là Uyên ngốc nghếch càng giải quyết dễ dàng.


   Cởi áo khoác, Vân Chỉ trèo lên giường, nằm nghiêng thân mình bình tĩnh nhìn khuôn mặt xinh đẹp của Uyên, nhịn được vươn tay ra khẽ vuốt ve, cho dù như vậy cũng có dấu hiệu tỉnh lại, cứ như vậy nhìn và vuốt ve đến lúc thỏa mãn, Vân Chỉ dần dần chống cự lại được dần chìm vào giấc ngủ.

   Sau khi mang thai, chẳng những Vân Chỉ ngủ nhiều thêm mà còn ngủ rất sâu, thẳng cho đến khi mặt trời cao ba sao mới bị tiếng kêu sợ hãi của Mặc Kỳ Uyên đánh thức.

   Mơ màng mở hai mắt nhìn về phía Uyên ở bên cạnh, cũng lập tức phản ứng cái gì, chỉ mơ mơ màng màng câu: "Uyên, đừng làm ồn!" Sau đó lại ôm gối tiếp tục đánh cờ với Chu Công, chỉ vì, đây là tình huống bình thường trong buổi sáng bình thường mà thôi.

   "Tại sao ngươi lại chạy đến giường của ta! Ngươi, ngươi lên lúc nào vậy, vì sao ta lại biết!"

   Mặc Kỳ Uyên lên tiếng chất vấn cuối cùng cũng đánh thức Vân Chỉ hoàn toàn, ý thức trở lại, mới nhớ ra Uyên là trở nên ngốc nghếch, xoay người cái ngồi dậy, Vân Chỉ nghiêm túc nhìn biểu cảm của đối phương.


   Ở phía đối diện, hai tay Mặc Kỳ Uyên nắm chặt chăn che khuất hoàn toàn bản thân, mặt là sợ hãi, kinh ngạc, hai mắt lóe sáng, đứng lên đề phòng nhìn Vân Chỉ, thiếu chút nữa là gào khóc ầm ĩ như muốn Vân Chỉ phụ trách trong sạch của !

   Thấy thế nào cũng là người làm nương tử như nàng phi lễ tướng công nàng a! Vân Chỉ đỡ trán, trong lòng liên tục nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh, cần phải tạm thời tiếp nhận lão công minh thần võ của mình biến thành đứa ngốc.

   "Chính chàng thừa nhận ta là nương tử chàng, nương tử ngủ cùng giường với phu quân chẳng lẽ đúng với lẽ thường sao? Cho dù phải là vợ chồng người ta chửi cũng là chàng nha, bởi vì chàng là nam, mà ta là nữ." Dần dần hạ giọng xuống, Vân Chỉ mỉm cười bắt đầu tẩy não .

   Đối với lí do thoái thác của nàng, Mặc Kỳ Uyên nghiêm túc xoay xoay tròng mắt suy nghĩ, cũng nghĩ ra nguyên do vì sao, đành phải ấp úng phản bác: "Có thể, nhưng mà, ngươi lên thế nào mà đánh thức ta, ngươi thích giường này ta tặng cho ngươi là được."

   Vốn hợp tình hợp lý Mặc Kỳ Uyên lại tự nhiên nhận ra được sơ hở trong lời của Vân Chỉ, ngoan ngoãn thỏa hiệp.

   Nhưng mà thỏa hiệp như vậy khiến Vân Chỉ rất hài lòng! Lúc này giọng có phần đề cao lên: "Nhường cái gì mà nhường! Từ hôm nay trở , chàng phải ngủ cùng với ta, nếu , phải vậy............"


   Nếu làm sao nhỉ? tại là Uyên ngốc nghếch, nàng dám chắc là sợ hãi cái gì, còn trước kia, căn bản nàng cần phải ép buộc , bởi vì Uyên cãi lại nàng điều gì. biết nên tiếp như thế nào, nếu làm sao, Vân Chỉ đành phải nhìn chằm chằm vào Uyên ngốc nghếch, muốn tự thần phục dưới ánh mắt của nàng.

   "Được thôi, ta ngủ ở đây là được, vậy ai nằm ai nằm dưới?" Uyên ngốc nghếch cắn môi, cũng biết xuất phát từ nguyên nhân gì mà ngoan ngoãn quy thuận.

   Ai ai dưới? Vân Chỉ nhíu mày, chẳng lẽ nhớ được cái gì nhưng lại nhớ ra được duy nhất việc này? Khóe miệng giật giật, nàng mà, đổi tới đổi lui cũng chỉ là kiểu đó, bản tính sắc quỷ khó dời! Tuy nhiên như vậy cũng chứng minh được ít nhất trí nhớ trước kia của Uyên vẫn mơ hồ, tình huống này rất tốt!

   " hay dưới ta cũng để ý, nếu chàng muốn có thể ở ." Vân Chỉ mặt đỏ tim đập loạn nghiêm túc thảo luận vấn đề này với . Vốn chuẩn bị mà dạy bảo chút nhưng mà Uyên lại hiểu cái gì, tại có thể tiết kiệm lần giải thích, phương diện này chưa từng quên!

   Nghe thấy cho phép của Vân Chỉ, vốn dĩ mặt Mặc Kỳ Uyên có chút oán khí ngay lập tức tươi cười vui vẻ, nhanh chóng tiến lại gần, đôi mắt lóe sáng lên.

   "Ngươi chứ? Vậy đêm nay ngươi ngủ dưới giường, ta ngủ giường nha!" Nhìn khuôn mặt trước mắt đột nhiên đen , Uyên ngốc nghếch rụt cổ lại: "Được rồi, ta ngủ dưới đất, ngươi ngủ giường."

   Vân Chỉ bối rối, xem ra quá trình dạy tướng công của nàng là cả quãng đường dài khó khăn nha!

   Nhìn thấy Vân Chỉ lại chuyện, Uyên ngốc nghếch cũng thông minh thêm gì nữa, ngoan ngoãn lấy quần áo bản thân bên cạnh mặc vào, sau khi nhanh chóng mặc vào phát Vân Chỉ có vẻ muốn cử động, thuận tay cầm quần áo của Vân Chỉ bên cạnh mặc vào giúp nàng, động tác thuần thục giống như từng làm qua rất nhiều lần, khiến Vân Chỉ cảm thấy ngột ngạt đột nhiên thể phản ứng kịp, bởi vì đây là hành động đương nhiên mỗi ngày.

   Cho đến khi quần áo được mặc vào hoàn hảo, Vân Chỉ mới nghĩ ra, ngờ đến Uyên trở nên ngốc nghếch nhưng những việc trong cuộc sống vẫn ở trong tiềm thức, giống như lời vô ý ra lúc nãy, tự nhiên như vậy. Trong lòng Vân Chỉ tràn đầy vui mừng, đây là chuyện vô cùng tốt, biết đâu nếu Uyên ở cùng nàng và ngừng làm ra những chuyện này lại có khả năng có thể nhớ ra tất cả.

   "Chàng, vì sao phải giúp ta mặc quần áo?" Tâm tình Vân Chỉ rất tốt, xấu xa hỏi vặn lại, đôi môi đào cố ý tiến sát gò má Mặc Kỳ Uyên, hỏi thở phun ra mặt , cười hỏi.

   Đột nhiên bị hơi thở tiến lại gần làm rối loạn tinh thần, theo bản năng Mặc Kỳ Uyên hơi lùi về phía sau trốn tránh, trái tim trong lồng ngực đập mạnh khiến biết nên đối phó như thế nào, dường như có cảm giác muốn nhảy ra, cảm giác kích động nhưng lại kỳ diệu như vậy, sợ hãi muốn trốn tránh, nhưng mà Vân Chỉ nhất quyết muốn buông tha, dưới dụ dỗ đành phải ngoan ngoãn gấp giọng đáp lại: "Ta biết, biết tại sao lại làm như vậy, ta sai rồi, lần sau ta bao giờ mặc quần áo cho ngươi nữa!"

   Vân Chỉ vòng tay ra sau gáy khống chế lùi được ra phía sau nữa, giọng chắc chắn: " được! Về sau phải giúp ta mặc quần áo, cho đến khi ta muốn tự mặc mới thôi! Nếu ta hôn chàng!"

   Ha ha, nhìn dáng vẻ thẹn thùng hồn nhiên của Uyên, giống trước kia chút nào, Vân Chỉ cười sáng lạn: "Tiếp tục giúp ta mặc quần áo được , tướng công!"

   "Được, được!" Mặc Kỳ Uyên ngoan ngoãn lên tiếng trả lời, vừa rồi bản thân cảm thấy có chút khỏe, sau khi hiểu ra lại cảm thấy cảm giác này rất tốt đẹp, còn nghĩ nếu có thể tiếp tục nếm thử, có thể biết phải biểu đạt như thế nào, chỉ có thể mơ màng nhìn vui vẻ của Vân Chỉ, nụ cười tươi rực rỡ như vậy khiến dễ dàng chìm sâu vào, chỉ cảm thấy có thể nhìn thấy nụ cười tươi như vậy đối với rất thỏa mãn, thỏa mãn giống như được ăn mật vậy.

   HẾT CHƯƠNG 5

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Hôn môi của ý nghĩa gì.

   Editor: nhungchuoi

   "Được, được!" Mặc Kỳ Uyên ngoan ngoãn lên tiếng trả lời, vừa rồi bản thân cảm thấy có chút khỏe, sau khi hiểu ra lại cảm thấy cảm giác này rất tốt đẹp, còn nghĩ nếu có thể tiếp tục nếm thử, có thể biết phải biểu đạt như thế nào, chỉ có thể mơ màng nhìn vui vẻ của Vân Chỉ, nụ cười tươi rực rỡ như vậy khiến dễ dàng chìm sâu vào, chỉ cảm thấy có thể nhìn thấy nụ cười tươi như vậy đối với rất thỏa mãn, thỏa mãn giống như được ăn mật vậy.


   Vân Chỉ hưởng thụ cảm giác như kí kết khế ước ngầm này, mặc dù quên tất cả, mặc dù trở nên ngốc nghếch, nhưng cảm giác giữa bọn họ vẫn tồn tại như cũ. Cho nên nàng có thể nhìn thấy hi vọng, nàng còn phải tiếp tục kiên trì. Mang Lãng Kim Lũ Y có biện pháp vậy nhất định có biện pháp có thể chữa khỏi tình trạng này cho Uyên!

   Đột nhiên, Vân Chỉ như nghĩ ra cái gì đó, quay đầu lại nhìn Mặc Kỳ Uyên, chăm chú hỏi: "Uyên, chàng xem chàng thích, ách, chàng cảm thấy Ngọc Nhi tốt hay là ta tốt?"

   Khi thấy dáng vẻ gì nghe nấy của Uyên đối với Ngọc Nhi, trong lòng phải có cảm giác gì, mặc dù tại Uyên mất khả năng suy xét nhưng nàng vẫn muốn bá đạo giữ lấy , muốn chia sẻ chú ý, giống như trước kia đối với bản thân vậy.

   "Đương nhiên là Ngọc Nhi tốt rồi!" Mặc Kỳ Uyên buộc chặt dây lưng cuối cùng người Vân Chỉ, hề lo lắng mà trả lời, thẳng thắn mặt khiến người ta phải tin tưởng tất cả lời đều vô cùng đáng tin cậy.

   Lúc này Vân Chỉ bị tức đến mức mặt đỏ cả lên, ngón tay trước mặt Uyên run lên, miệng muốn cái gì nhưng vẫn nhịn xuống , nhắm mắt lại cố dồn nén tức giận, hít sâu nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh, bình tĩnh.

   Mặc Kỳ Uyên hề phát ra biểu đỏ bừng bất thường của Vân Chỉ, vừa lo lắng tiến lên lấy tay sờ sờ vừa hỏi: "Ngươi làm sao vậy, sinh bệnh sao?"

   "Ta sao." Vân Chỉ hất cái tay sờ xuống, ép bản thân phải trưng ra khuôn mặt tươi cười: "Nếu chàng Ngọc Nhi tốt, vậy nàng tốt chỗ nào, ta tốt chỗ nào?"


   Nhẫn nại là tính tốt nhất của nàng, nếu khiến tướng công thích nữ nhân khác đó chính là thất bại của Thiên Đại Vân Chỉ nàng, cho dù tại là Uyên ngốc nghếch cũng được!

   "Ngọc Nhi tốt ở......." Mặc Kỳ Uyên nâng đầu lên, ánh mắt di chuyển suy nghĩ những điểm tốt của Hách Liên Ngọc Nhi, dường như nghĩ mãi hết vậy.

   Ngay sau đó, dường như tìm được cách , quay sang nhìn Vân Chỉ bắt đầu dùng ngón tay đếm: "Ngọc Nhi đỡ ta rời giường, cho ta kẹo ăn, cười với ta, chơi với ta, nha, còn có, nàng đút cho ăn cái này cái kia!"

   "Đút cái này cái nọ, ta cũng biết nha!" Phía trước cũng là cái gì, theo như đánh giá của cũng chỉ có cái này đáng chú ý. Vân Chỉ vừa phục giơ tay biểu quyết, dường như muốn biểu điều này trước tiên, lấy được khẳng định của .

   Bước dài bước xoay người xuống giường, hai mắt Vân Chỉ tìm kiếm cái gì đó ở trong phòng, cuối cùng dừng lại đĩa điểm tâm đặt bàn, vội vàng bưng cái đĩa đó về, ngón tay mảnh khảnh cầm miếng bánh phù dung lên, nhàng đưa đến bên miệng Mặc Kỳ Uyên, ý bảo mở miệng.

   "Như thế nào, đút cho chàng ăn cái gì đó, rất đơn giản nha, tại chàng xem ai tốt?" Vân Chỉ hỏi, cuối cùng cũng bắt đầu cẩn thận tính toán để dạy dỗ Mặc Kỳ Uyên ngốc nghếch.

   hề thỏa hiệp ngay lập tức, Mặc Kỳ Uyên ăn xong điểm tâm trong miệng rồi mới mở miệng : "Như thế này giống nha, Ngọc Nhi đều đút cho ta ăn những món nàng tự mình làm!"

   Tự mình làm sao? Chuyện này cũng khó, Vân Chỉ đặt cái đĩa lên tủ bên cạnh giường, đứng ở đó cong lưng cúi người nhìn thẳng vào mắt Uyên ngồi giường: "Vậy chàng thích ăn cái gì, tại ta làm cho chàng!"

   Hôm nay nàng phải giải quyết xong việc này, dám ở trước mặt bản thân nữ nhân khác tốt, nếu như nàng thu được tâm sau này làm sao có thể giáo huấn được!

   "Ta thích ăn a, ta thích ăn ăn ngon !" Mặc Kỳ Uyên trả lời, mặc dù đáp án rất chung chung nhưng biểu khuôn mặt tuấn tú kia lại vô cùng kiên định.

   Vân Chỉ nâng trán, xem ra nàng vẫn nên thể sở trường của bản thân, trước kia cũng biết Uyên thích ăn cái gì, hình như cái gì cũng ăn được.

   "Chàng ngoan ngoãn rửa mặt chờ ta, ta chuẩn bị ngay, sau đó nên những lời đúng đó nữa!" Vân Chỉ dữ tợn , rồi sau đó thản nhiên mở cửa thẳng đến Ngự Thiện Phòng.

   Mặc Kỳ Uyên ngạc nhiên nhìn Vân Chỉ vội vàng ra cửa, trong lòng hiểu, biết vì sao nàng lại hỏi mình nhiều vấn đề như vậy, biết là những điểm tốt của Ngọc Nhi có xung đột gì với những cái tốt của nàng hay , hơn nữa cũng cảm thấy nàng tốt, nếu kể ra cũng có thể kể ra rất nhiều điểm tốt của nàng nha!


   Thời gian đợi đồ ăn sáng nhưng mãi thấy cung nữ mang đồ ăn sáng lên, sau khi Mặc Kỳ Uyên đợi hơn nửa canh giờ dĩ nhiên cảm thấy vô cùng đói.

   Đột nhiên, mùi thơm từ cửa truyền vào, mùi thơm mê người như vậy chưa từng ngửi thấy ở đâu, chịu nổi hấp dẫn, Mặc Kỳ Uyên lần theo mùi hương đến cửa viện, hai chân tự nhiên theo mùi hương của mỹ thực trước mắt, mở hai mắt ra, bàn đá trước mặt bày chậu than , mà đó lại có vài thanh sắt nướng vài chân gà và cánh gà, màu vàng óng mê người khiến người ta muốn động tay động chân.

   Hai mắt Mặc Kỳ Uyên nhìn chằm chằm mỹ thực trước mắt, khóe miệng chảy ra hàng nước miếng, dường như chân cũng bất động đứng lặng yên ở nơi đó, đợi người đến tiếp đón, muốn vươn tay lấy.

   Tay duỗi ra được nửa bị đánh đau phải quay về, Mặc Kỳ Uyên hiểu nhìn Vân Chỉ ở phía đối diện, ngay lập tức có thể thấy hàng nước miếng của chảy ra vì mỹ thực là bút tích của bản thân nàng, hai mắt Mặc Kỳ Uyên tỏa sáng biểu lộ cầu xin: "Ta muốn ăn, ta muốn ăn.........."

   Nhìn Mặc Kỳ Uyên trước mặt ngừng nuốt nước miếng, Vân Chỉ tự biết là thành công lôi kéo dạ dày , cười dẫn dắt: "Vậy chàng xem, là nương tử chàng tốt hay vẫn là Ngọc Nhi tốt? Trả lời đúng có thể ăn."

   "Nương tử tốt, Ngọc Nhi cũng tốt." Mặc Kỳ Uyên cười hắc hắc trả lời cấp tốc, dường như muốn tiết kiệm thời gian chuyện, rồi nhanh chóng vươn tay ra đến mỹ thực trước mặt đưa vào miệng.

   Lại đánh, tay vươn ra phải trở về, Vân Chỉ vừa lòng đáp án của : "Chỉ có thể lựa chọn người, chàng xem, ai tốt?"

   Điều này khiến Mặc Kỳ Uyên khó xử, tay xoa xoa cái tay bị đánh trở về, ánh mắt quanh quẩn dừng ở mỹ thực bàn đá, do dự biết như thế nào để có thể ăn mỹ thực trước mắt. Thực rất khó nha, vốn dĩ cả hai đều tốt mà, tại sao lại còn bắt phải lựa chọn?

   "Nương tử tốt, cho ta ăn." biết nên trả lời như thế nào, Mặc Kỳ Uyên đặt mông ngồi ghế đá, muốn tiếp tục đấu tranh vô vị, nhưng mà mùi hương từ bên cạnh ngừng truyền vào kích thích vị giác của , rất khó chịu, vì muốn khó chịu, dằn lòng đứng lên rời khỏi nơi này để bị hấp dẫn nữa!

   ngờ đến buộc đúng trọng tâm câu lại khó đến như vậy, nhìn Mặc Kỳ Uyên bị ép buộc đến mức giằng co cùng với nàng nữa, Vân Chỉ nhanh chóng tiến lên đưa chân gà đến bên miệng : "Chậm chạp gì nữa, ăn ăn , là, câu dễ nghe cũng chết người mà!"


   Biểu cảm hưng phấn kích động lập tức bao trùm lên mặt, Mặc Kỳ Uyên nhanh chóng tiếp nhận chân gà đưa vào trong miệng cắn, thỏa mãn khiến khóe mắt cũng nhăn lại thành nếp nhăn, ngấu nghiến ăn cái chân gà to bự trong miệng, Mặc Kỳ Uyên lẩm bẩm trong miệng: "Ta là đều tốt mà, người tốt, hai người cũng tốt! Như vậy ta có thể có càng nhiều đồ ăn ngon để ăn!"

   Mặt Vân Chỉ đầy hắc tuyến, khoe mẽ đây sao, lời vừa rồi cũng là vì được ăn mới ! Nhìn ném xương trong tay ra, tay lại vươn đến khung sắt lấy tiếp, Vân Chỉ bước nhanh đến trước mặt , dành chân gà tay ra, trợn mắt nhìn: " cho chàng ăn, vì ăn mà dám lừa gạt tình cảm của nương tử chàng là ta, ngoan!"

   Ý thức được chuyện bắt đầu nghiêm trọng, sững sờ nhìn bàn tay có gì của mình, ánh mắt lại cấp tốc tìm vị trí của chân gà, mĩ vị vừa rồi còn chưa kịp tinh tế nhấm nháp ăn xong rồi, còn muốn ăn nữa.   "Ta lừa, ta nha, các ngươi đều tốt, đều cho ta ăn ngon, ăn của nương tử càng ngon hơn, ta còn muốn ăn nữa!" Con sâu tham ăn hoàn toàn bị dẫn dụ ra, Mặc Kỳ Uyên cũng biết phải như thế nào, chỉ hy vọng như vậy làm cho Vân Chỉ khống chế mỹ thực trước mặt cao hứng chút, đưa chân gà cho ăn, cái kia ăn rất ngon nha!


   Vừa lòng liếc mắt cái, cuối cùng Vân Chỉ cũng nghe thấy được câu trả lời tương đối hài lòng, nhưng vẫn muốn nghe nội dung càng vừa lòng hơn, đưa chân gà đến trước mặt : "Vậy chàng thêm câu nữa, nương tử ta tốt hơn so với Ngọc Nhi, chàng thích chính là nương tử của chàng!"

   Tại sao phải như vậy a! Mặc Kỳ Uyên bất mãn nhìn về phía Vân CHỉ, vì sao phải như vậy mới được ăn, cũng hề dối mà! Tuy rằng nương tử trước mặt cũng tốt lắm, nhưng mà Ngọc Nhi cũng kém nha! Còn cái gì tốt mà biết lung tung!

   Trong mắt có kiên định, muốn vì mỹ thực mà dối, nhưng mà lực hấp dẫn của mỹ thực vẫn vô cùng cường đại, mùi thơm bay qua khiến lâm vào bối rối, cúi đầu nghiêm túc tự hỏi, giống như suy nghĩ để xem có biện pháp gì để lấy được chân gà trong tay nàng ăn vào bụng.


   Nhìn thấy muốn quy thuận đến quật cường như vậy, Vân Chỉ chuẩn bị thỏa hiệp lại nhìn thấy Mặc Kỳ Uyên mạnh mẽ ngẩng đầu lên, biểu cảm nghiêm túc đến mức dường như chuẩn bị ra chiến trường chịu chết vậy, nhưng ngược lại khiến nàng nhớ đến bình tĩnh ứng phó của Uyên khi ở chiến trường.

   Chỉ thấy cứng rắn duỗi thẳng cổ, nghiêng người đến trước Vân Chỉ, cất cao giọng : "Ta ! Ta cũng rất muốn ăn chân gà! Nếu ngươi hôn ta , cho ngươi hôn rồi ngươi cho ta ăn chân gà!"

   xong đúng như hùng chuẩn bị hy sinh khép chặt hai mắt lại, đợi "trừng phạt" hôn môi của Vân Chỉ.

   ngờ đến hành động nhất thời của bản thân dẫn sai đường cho đến loại trừng phạt là hôn môi, dùng hôn môi để đổi lấy để đổi lấy đồ ăn ngon, quả nhiên dám hy sinh nha! Vân Chỉ buồn cười, chút bối rối và ghen tuông trong lòng đều tiêu tán, xem ra nàng cần phải chỉ dạy phu quân đáng của nàng chút hôn môi có ý nghĩa gì rồi!

   "Vậy chàng chuẩn bị tốt nha!" Vân Chỉ cười nhắc nhở, tay cầm cái chân gà to bự đưa đến môi mình, cắn miếng to, để trong miệng mà nuốt luôn, rồi nghiêng thân mình dùng đôi môi mình phủ lên đôi môi của .


   ngờ hôn môi trừng phạt như lời , Mặc Kỳ Uyên mở mắt ngay lập tức, chỉ là nhất thời có chút nghi ngờ, buổi sáng ở trong phòng hôn môi phải là như vậy a, phải chỉ là hôn lên gò má chút thôi sao? Nhưng mà, cảm giác như thế này càng thêm chân , tiếp xúc mềm mại môi khiến toàn thân giống như bị điện giật, dường như muốn tỉnh lại nhưng cũng muốn đáp lại.

   Cảm giác được đôi môi thơm mềm của Vân Chỉ kề sát môi có cảm giác tuyệt vời vô cùng quen thuộc, mềm dẻo mềm dẻo thơm ngát, mềm mềm phấn nộn, còn có hương vị rất thơm ngọt. đợi đến khi đoán ra được đây là cái gì lại thấy đối phương hé miệng ra, dường như muốn đẩy cái gì đó vào, thịt gà mềm ngọt đưa vào trong miệng là tan, dưới nhấm nuốt của hai người càng đưa mùi vị đến từng ngóc nghách trong khoang miệng.

   ra là đút cho ăn thịt gà, Mặc Kỳ Uyên nghĩ như thế, nhưng lại cảm thấy thịt gà phải ăn ngon đến như vậy, ăn ngon cũng chỉ vì giờ phút này đồ ăn được đưa vào nhờ đôi môi, học Vân Chỉ cách thực , Mặc Kỳ Uyên cũng vội vàng quấn lấy lưỡi nàng, dây dưa qua lại cùng với đối phương, nóng cháy lưu luyến.

   Mặc Kỳ Uyên học cực nhanh, dường như bản thân có luồng sức mạnh dẫn đường để biết nên làm như thế nào, môi lưỡi giao chiến, lửa tình bắn ra bốn phía, đến ngay cả Vân Chỉ giữ thế chủ động từ lúc đầu cũng dần dần bại trận, thế tấn công mạnh mẽ của rất nhanh chóng đảo khách thành chủ, đoạt lấy toàn bộ khí trong miệng nàng, khiến cho nàng muốn thở cũng thở nổi!

   được, Vân Chỉ thể tiếp tục kiên trì được nữa, mạnh mẽ đẩy đối phương ra, đến khi được lấy được chút gian hít thở sâu.


   Mặc Kỳ Uyên đột nhiên bị đẩy ra có chút bất mãn, chỉ cảm thấy bị Vân Chỉ làm như vậy, máu huyết toàn thân sôi trào bốc cháy lên, nóng lòng muốn tìm nguồn nước dập tắt lửa, mà biện pháp vừa rồi chắc chắn là biện pháp tốt nhất, chỉ muốn tiếp tục hôn môi triền miên như vừa rồi, nhưng lại biết phải như thế nào, hai mắt như có lửa bốc cháy, lóe ra nhiều tia ao ước, nhìn chằm chằm vào mặt Vân Chỉ, muốn dùng ánh mắt biểu lộ tất cả, muốn thỏa mãn nguyện vọng của .

   Còn Vân Chỉ khi dừng lại đột nhiên có cảm giác ngực bị đè nén sắp phun ra đến nơi, cúi đầu dựa vào Mặc Kỳ Uyên mới lấy lại được chút bình tĩnh và cảm giác, cũng biết là do vừa rồi ăn thịt gà béo ngậy hay là do nụ hôn vừa rồi với Uyên nữa, xem ra phụ nữ có thai nên làm những loại vận động quá sức.

   Chú ý đến đỉnh đầu có ánh mắt nóng cháy khẩn thiết nhìn chăm chú vào bản thân, Vân Chỉ ngẩng đầu nhìn về phía khuôn mặt đầy khẩn thiết khó có thể diễn tả bằng ngôn ngữ của Mặc Kỳ Uyên, khó hiểu nhìn , biết muốn biểu lộ cái gì, nheo mắt, dùng ánh mắt ý hỏi muốn gì cứ thẳng.

   "Ta, ta nghĩ muốn. . . . . ." Nghĩ cái gì đâu? biết nên như thế nào, đột nhiên chú ý đến chân gà bên cạnh, ánh sáng trong mắt chợt lóe lên: "Ta muốn ngươi đút cho ta ăn chân gà!"


   Giống như vừa rồi đút cho ăn vậy, rất tốt nha!

   Vân Chỉ hiểu nhìn , nửa ngày mới hiểu được tầng nghĩa hàm muốn biểu đạt, thầm cười cười, ngờ đến còn có thể suy ra ba. Tuy nhiên, bảo nàng lại ăn thịt gà như vậy quả chịu nổi, cũng thèm để ý dáng vẻ chờ đợi của Uyên, Vân Chỉ cố ý làm như biết, dịu dàng lấy cái chân gà đưa đến bên miệng Uyên.

   Nhưng mỹ thực đưa đến bên miệng hoàn toàn thể gây chú ý cho Uyên, có chút sốt ruột lý giải lại hiểu lầm của ý tứ mà của Vân Chỉ, đành phải dùng đầu lắc mạnh: " đúng đúng! Ta muốn ngươi đút, đút!"

   Vân Chỉ lại tiếp tục để ý xé miếng thịt gà xuống đưa đến bên miệng , đút cho ăn giống như hiền thê lương mẫu vậy.

   Thấy nàng còn chưa hiểu ý của bản thân, Mặc Kỳ Uyên rất sốt ruột, cũng biết lấy sức mạnh ở đâu ra, tay đưa tay Vân Chỉ qua bên, tay kéo cái eo của Vân Chỉ lại, vô cùng chuẩn xác đặt lên đôi môi đỏ sẫm của nàng, triền miên hôn, giống như muốn pha loãng toàn bộ tuyệt vời bên trong, để lại chút dấu vết nào.

   Vân Chỉ bị tấn công mãnh liệt như vậy khỏi có chút khẩn trương, kêu rên thành tiếng muốn lùi bước. Mặc Kỳ Uyên dường như cảm nhận được Vân Chỉ khỏe, thế tấn công có phần chậm lại, tinh tế vỗ về, tinh thông giống như từng làm qua rất nhiều lần, răng môi triền miên khiến Vân Chỉ nhanh chóng bình tĩnh lại, giây phút hai người ở cùng nhau, dây dưa thăm dò nhau càng thêm thần bí, thỏa mãn.

   Dưới thời tiết sáng sủa, ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua những tán lá cây rậm rạp, chiếu vào khuôn mặt hôn nhau thắm thiết của hai người, ánh sáng bóng dáng đều lộ ra hương vị hạnh phúc, bởi vì giữa hai người chỉ có hòa hợp về tâm hồn mà còn được ủng hộ của vạn vật xung quanh.

   Lúc này, hai người đứng trước cửa cũng dừng chân nghỉ tại nơi đó, mỉm cười nhìn về phía cảnh sắc xinh đẹp phía này.

   Vạn Ức Liên và Vũ Cơ cùng tản bộ, vốn định đến xem Mặc Kỳ Uyên thế nào, ngờ đến mặc dù Mặc Kỳ Uyên bị thương trở nên ngốc nghếch nhưng tình cảm của và Chỉ nhi vẫn tốt như vậy, khiến hai bà già đây cũng cảm thấy yên tâm hơn, lúc này cũng muốn tiến vào quấy rầy thế giới của hai người bọn họ, nhìn nhau cười rồi xoay người đến nơi khác, chuyện của bọn để chính bọn chúng tự giải quyết.


   Vừa mới chuyển mình lại đụng phải Công Ngọc Viêm Bân - người mỗi ngày đều đến kiểm tra thân thể Mặc Kỳ Uyên.

   Công Ngọc vừa muốn lên tiếng chào hỏi Vạn Ức Liên lại bị nàng lắc đầu ngăn lại, Vạn Ức Liên cười cách thần bí ý bảo bọn họ nên vào bên trong, ý bảo Công Ngọc cũng cùng trở về, muốn quấy nhiễu chuyện tốt của vợ chồng bọn họ.

   Thấy Vạn Ức Liên nhắc nhở, Công Ngọc ngẩn người lúc rồi mới phản ứng kịp, cười cười cũng tiếp tục nữa, nghiêng người để hai người Vạn Ức Liên phía trước, còn đúng mực theo phía sau trưởng bối.

   Mỗi lần nhìn thấy Công Ngọc, mặt Vũ Cơ luôn lộ ra nụ cười dịu dàng xinh đẹp nhất, cho dù khuôn mặt bị hủy trở nên xấu xí, nhưng nụ cười ấm áp xinh đẹp bị suy giảm chút nào, dường như trong mắt có dịu dàng muốn bày tỏ ra, ánh mắt luôn theo sát Công Ngọc.

   Tuy rằng đương Công Ngọc Viêm Bân nhận ra cái gì nhưng Vạn Ức Liên chỉ cần liếc mắt cái là có thể nhìn ra biểu cảm của Vũ Cơ biểu lộ cho điều gì, nụ cười tươi nhưng vẫn đầy lo lắng như vậy những người làm mẹ như nàng đều có thể dễ dàng nhận ra, cảm thấy giữa Công Ngọc Viêm Bân và Vũ Cơ có quan hệ nào đó, mà đứa Viêm Bân lại hề biết.

   được đoạn đường, Vạn Ức Liên mở miệng hỏi Công Ngọc Viêm Bân: "Viêm Bân, ngươi xem Uyên nhi có thể khôi phục hay ?"

   "Tình trạng của Uyên tương đối phức tạp nhưng ta tin tưởng nhất định có biện pháp giải quyết !" Công Ngọc trịnh trọng , đồng thời cũng tự tăng thêm tin tưởng cho bản thân.


   rất nhanh đến cửa kế tiếp, ba người chia nhau rồi , Vạn Ức Liên chậm rãi gật đầu, biết bệnh tình của Uyên nhi cũng thể gấp gáp: "Viêm Bân, vậy ngươi trước , ta tiếp tục dạo với Vũ Cơ."   "Vũ bà bà, ta có thể hỏi người chuyện được ?" Ngay khi hai người chuẩn bị thay đổi phương hướng, đưa lưng về phía , Công Ngọc vội vàng kêu lên, dường như câu vừa rồi được chuẩn bị từ rất lâu trước kia nhưng giờ mới có thể ra nên bỗng chốc cảm thấy rất thoải mái.

   Nghe thấy cuối cùng Công Ngọc cũng mở miệng, Vạn Ức Liên cười hiểu ý, lấy tay vỗ vào mu bàn tay của Vũ Cơ, trấn an cổ vũ nàng, sau đó bỏ lại Vũ Cơ mình về phía trước.

   Lúc này, trái tim Vũ Cơ đập nhanh đến mức muốn nhảy ra, nàng biết nên đối mặt với Viêm Bân như thế nào, nàng chỉ muốn được nhìn thấy tốt lắm rồi, như vậy nàng cảm thấy thỏa mãn, đối với nàng mà tất cả những cái khác đều quan trọng bằng.

   Hai người cứ bối rối như vậy, gì đứng trước sau, ngay cả hô hấp cũng có chút khó khăn.

   Công Ngọc nhìn bóng lưng trước mắt, nghĩ đến kết quả có thể xảy ra, nhưng nhất thời biết phải hỏi như thế nào để xác định được, ra nghĩ đến việc sớm tìm Vũ Cơ để xác nhận, nhưng mà mấy ngày nay Uyên và Vân Chỉ bị bệnh hao tổn tinh thần của , có nhiều sức lực để ý đến chuyện khác, hơn nữa còn chưa chuẩn bị tốt nếu như biết được kết quả.

   Cũng biết qua bao lâu, cuối cùng Công Ngọc cũng mở miệng, trong đó mang theo vài phần xúc động: "Người, có phải là mẫu thân của ta ?"


   Lúc bị ảo ảnh, trong lúc mơ mơ màng màng cảm thấy tất cả những gì mà sở hữu đều chân , nhưng cái cơ bản có thể xác định thứ chân chính là dung nhan bị hủy đáng thương của nữ nhân, chính là của khuôn mặt của Quỷ Vũ Nương Tử - Vũ Cơ.

   Tuy rằng cảm thấy được Công Ngọc muốn cái gì, nhưng cho đến khi nghe thấy chính miệng hỏi ra vẫn cảm thấy vô cùng kinh ngạc bàng hoàng, xoay người lại, hai mắt dịu dàng nhìn Công Ngọc Viêm Bân, há to mồm, muốn cái gì đó nhưng vẫn phát ra được thanh, ánh mắt đầy lưỡng lự, trong lúc nhất thời biết nên đối mặt với như thế nào.

   Nhìn thấy biểu cảm như vậy của Vũ Cơ, trong lòng Công Ngọc xác định được nàng chính là mẫu thân của bản thân, ngờ đến từ lúc sinh ra đến nay vẫn cho rằng bản thân cha mẹ, mười sáu tuổi xuất cốc trở thành con nối dõi của Tướng phủ, có cha, nhưng càng ngờ đến còn có nương, hơn nữa còn chưa bao giờ gặp, cũng biết.

   Nhưng mà mặc kệ thế nào đây chính là chuyện tốt, càng muốn biết, rốt cuộc đời trước bọn họ xảy ra chuyện gì, vì nguyên nhân gì mà lại vứt bỏ , may mắn là còn có sư phụ, sư mẫu nuôi dưỡng và dạy dỗ bản thân.

   Khẽ mỉm cười, Công Ngọc lên phía trước vài bước, dừng lại trước mặt Vũ Cơ, giọng mở miệng: "Mẫu thân, kể cho ta chuyện xưa của người ."


   biết nên ở chung với mẫu thân như thế nào, bởi vì từ lúc sinh ra biết mẫu thân ở trong sinh mệnh của nắm giữ vị trí nào. Nhưng biết, chỉ hai chữ mẫu thân này khiến cho đáy lòng Vũ Cơ sôi sục lên.

   Nằm mơ cũng muốn nghe thấy hai chữ này, rồi nghĩ đến vài thập niên chịu bao đau khổ, hai mắt Vũ Cơ nhanh chóng đầy nước mắt, cuối cùng hốc mắt chịu tải được nữa liên tục rơi xuống khiến Công Ngọc phải cau mày.

   Lấy cái khăn tay từ trong tay áo ra đưa cho nàng, ấm giọng : "Chúng ta bên kia ngồi, người lại cho ta nghe ."

   Vũ Cơ theo phía sau Công Ngọc, dè dặt cẩn thận giống như đứa trẻ, giống như chỉ cần động mạnh chút khiến thời gian tuyệt vời này lặng lẽ tan biến .


   Hai người ngồi trong đình, Công Ngọc nhẫn nại nhìn Vũ Cơ, chờ đợi nàng bình phục cảm xúc. Tinh tế nhìn gò má bị hủy của nàng, cũng hề chán ghét dáng vẻ này, tỉ mỉ suy nghĩ, tìm kiếm trong lòng ỷ lại, thân thiết che giấu đối với mẫu thân.

   "Con cũng biết, ta vốn dĩ là nữ tử phong trần ở hồng lâu ở Mặc Kỳ, lấy được danh hiệu vũ kỹ nổi tiếng nhất thiên hạ, khả năng nhảy múa có thể mê hoặc tâm hồn người khác, đây chính là khả năng trời sinh của ta, hoặc có thể đây là ma lực." Trong khi Công Ngọc còn ngẩn người là lúc Vũ Cơ chẳng biết ổn định được cảm xúc từ lúc nào, kể ra chuyện xưa khiến nàng bỏ lỡ hai mươi năm sinh mệnh của con trai nàng.

   Cuộc sống bức bách, nàng cũng chỉ có thể ở chố phong trần làm xiếc mà sống, nhưng mà bán vũ bán thân, cũng nhận được ái mộ của rất nhiều danh sĩ, đạt được danh vọng tiền tài, nhưng đồng thời cũng mang đến tai họa cho nàng.

   Trước khi mối họa ập đến, sau khi nàng cự tuyệt ái mộ của nhân sĩ lâm vào đoạn tình cảm lưu luyến vô nghĩa, lúc đó Công Ngọc Sách còn chưa trở thành Tướng gia trong lúc vô tình nhìn nàng múa mà bị mê hoặc, hai người cũng nhất kiến chung tình, tự định cả đời. Nhưng vì mặc dù Công Ngọc Sách còn chưa bước vào con đường làm quan nhưng cũng là đệ tử quý tộc, đương nhiên cho phép cưới vũ nữ vào cửa, cho dù lúc đó Công Ngọc được sinh ra cũng xoay chuyển được chút nào, lại là màn tranh cãi rối rắm, cũ rích, Vũ Cơ vì thế mà lo lắng trở nên tiều tụy.

   Rồi có ngày, nữ tử như bước ra từ địa ngục đến tìm nàng, giúp nàng hoàn thành tâm nguyện, khiến con trai nàng được danh chính ngôn thuận. Kế tiếp, nàng bị nữ tử kia mang vào Hoàng cung, dưới chỉ thị của nữ tử kia, cả ngay lấy vũ đạo khiến Hoàng thượng tở nên ngu muội, lẩm cẩm, loại phương pháp giết người này ngay cả thần y cũng thể nhận ra. Nữ nhân kia chính là thân thể Khâu Lệ Đại Cơ mà Thần Ngọc Nữ vừa tìm được.

   quá bao lâu sau, tư tưởng của Hoàng thượng hoàn toàn bị nắm trong tay, nàng cũng mất giá trị lợi dụng, đương nhiên Thần Ngọc Nữ hảo tâm đến giúp nàng hoàn thành tâm nguyện, ngay khi chuẩn bị trừ khử nàng Vũ Cơ giống như phát ra, mang theo Công Ngọc còn bú mẹ cố gắng chạy trốn, nhưng vẫn tránh được đuổi giết của Thần Ngọc Nữ, giết chết nàng, hơn nữa còn tàn nhẫn dùng độc hủy dung mạo của nàng. Dưới bảo vệ của nàng Công Ngọc bị trọng thương.

   Vốn dĩ vì vậy mà mất tính mạng nhưng mẫu tử hai người lại may mắn gặp được lão quái mặt lạnh xuất môn mua đồ, nhất thời ngứa tay cứu mẫu tử hai người, nhưng mà Vũ Cơ cũng khác người chết là mấy, hết cách cứu chữa, còn lão quái mặt lạnh lại vừa vặn tìm được người sắp chết để luyện tập, tìm kiếm đột phá, bạn già cười nhạo, khinh thường càng khiến muốn cứu sống Vũ Cơ, dùng vẻn vẹn 16 năm điều dưỡng mới đưa được Vũ Cơ từ trong tay Diêm Vương trở về, còn trong khoảng thời gian đó, tất nhiên nhị lão vô cùng thích Công Ngọc sau khi được cứu trở về, nuôi dưỡng dạy dỗ khôn lớn.

   Sai lầm đời, nếu chắc chắn nhà ba người bọn họ phải đau khổ ly tán, có lẽ Công Ngọc vẫn hạnh phúc hơn cả khi gặp gỡ được sư phụ và sư mẫu .


   Sau khi nghe xong chuyện xưa đau khổ này, Công Ngọc ngẩn người, nhất thời cảm thấy bi thương, biết trước được nữ nhân trước mặt cũng chính là mẫu thân của phải trải qua nhiều cực khổ như vậy, có lẽ từ đầu đến cuối, kiên cường của nữ tử này đều là vì mà có. Giờ phút này, cuối cùng cũng hiểu được tình thương của mẹ là cái gì rồi.

   "Mẫu thân, tất cả qua rồi, giờ để cho ta được hiếu kính ngài !" Đặt tay lên mu bàn tay Vũ Cơ, lời của Công Ngọc vô cùng kiên định.

   Vũ Cơ ngẩng đầu nhìn vẻ mặt kiên định của Công Ngọc, nước mắt ngừng chảy ra, lần này là nước mắt vui vẻ, kích động. Nàng cho rằng bản thân là tội nhân, được mọi người tha thứ, được con trai chấp nhận, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng Viêm Bân lại thừa nhận nàng là mẫu thân.

   Hai người ngồi ở trong đình nhìn nhau gì, biểu cảm mặt biết là vui vẻ hay là thương tâm nữa........

   Trong phòng Mang Lãng.

   "Mang Lãng, ngươi bảo ta đến có chuyện gì? Có phải tìm ra phương pháp rồi đúng ?" Vân Chỉ vô cùng lo lắng chạy đến, vừa vào cửa liên tục hỏi.

   Vẻ mặt Khâu Lệ Mang Lãng rất nghiêm túc, mở miệng trước cái gì đó mà ý bảo Vân Chỉ trước tiên cứ ngồi xuống , có thai rồi nên thể cứ kích động như vậy.

   thầm đồng ý với lời của Vân Chỉ, Mang Lãng mang mảnh giấy bìa từ bàn xuống, gọi nó là giấy bìa nhưng cũng hẳn là giấy bìa vì nó mỏng hơn rất nhiều so với mảnh giấy bìa bình thường, Vân Chỉ có chút nghi ngờ, chẳng lẽ cổ đại có kỹ thuật này rồi, có thể làm ra loại giấy khác khăn giấy là mấy sao?

   "Vân Chỉ, ngươi xem, ta dựa theo phương pháp này để phá giải Kim Lũ Y, chữ viết đó biết có ý nghĩa gì."


   Thân là gia tộc bảo vệ Kim Lũ Y, chỉ có Kim gia mới biết cách phá giải Kim Lũ Y, là Tộc trưởng lâm thời, nghiên cứu mấy ngày mới tìm ra được cách phá giải bí mật Kim Lũ Y, nhưng nghĩ rằng cuối cùng chỉ tìm ra tờ giấy mà thôi, Kim Lũ Y lựa chọn hai người Vân Chỉ là chủ nhân, có lẽ nàng biết được trong này che giấu ý nghĩa gì.

   Vân Chỉ vội vàng mở tờ giấy ra, nhìn thấy trong đó đoạn chữ được viết bằng cổ văn, nhìn nửa ngày mới hiểu những lời trong này: Tội lỗi tiêu tan, phổ lợi vô biên, vượt khỏi Minh U, thần phật hiển linh. Hạo tinh tìm cách trừ bỏ Cửu U, cưỡi mây quay về trời, có thể trở về.

   Vân Chỉ lặp lặp lại mấy từ đó vài lần, dường như bắt đầu hiểu ý của nó, nhưng lại biết nên hành động như thế nào, nhất thời cau mày trầm tư suy nghĩ, cảm thấy hẳn là nàng có thể hiểu chút ý tứ trong câu này mới đúng.

   "Ta nghĩ ở đây có cất dấu phương pháp, vượt khỏi Minh U, thần phật hiển linh, trong hai câu này, nhưng mà ta cũng nghĩ ra được rốt cuộc có ý gì." Mang Lãng nhíu mày trầm tư nhìn Vân Chỉ, đứng bên giải thích cặn kẽ suy nghĩ của mình.

   "Vượt khỏi Minh U, thần phật hiển linh.........." Vân Chỉ thầm thành tiếng, minh u, đây là nơi nào?

   "Mang Lãng, ngươi có từng nghe đến nơi là Minh U chưa?" Trong lòng Vân Chỉ có phần xác định, chỗ này phải là nơi quan trọng, nhưng mà nghe qua giống với nơi ở nhân gian.

   Mang Lãng cũng từng nghĩ đến điểm này, nhưng mà nơi Minh U này chưa từng bao giờ nghe , cũng biết chính xác là chỗ nào.

   " biết, phái người thăm dò có lẽ có thể biết được." nơi chưa từng nghe giờ muốn tìm quả thực như mò kim đáy bể.

   "Được, ta tìm Mặc Kỳ Tẫn phái người thăm dò ngay!" thể tiếp tục chờ đợi nữa, Vân Chỉ đứng lên ra cửa, trong mắt Mang Lãng dáng vẻ vội vàng, phiền não của Vân Chỉ càng khiến thêm đau lòng, càng cảm thấy bất đắc dĩ hơn vì bất an, bối rối của nàng.

   đường Vân Chỉ vẫn còn lẩm nhẩm phỏng đoán ý nghĩ của mấy câu đó, đến Minh U, nhắc đến mấy chữ này nàng luôn nhớ lại ngày ấy tìm Kim Lũ Y, cái nơi quỷ dị mà Cửu Lễ vây mọi người lại, ma cảnh, biết có quan hệ gì với Minh U này ? Nàng nên làm như thế nào để thông qua ma cảnh để tìm được Minh U?

   Giữa lúc đầu óc ngu muội nhìn thấy giữa bụi hoa lá bên cạnh có con bươm bướm bay lên, đột nhiên trong đầu có ý nghĩ lóe lên, lúc này thay đổi phương hướng, đến nơi Vũ Cơ ở.

   "Vũ bà bà! Vũ bà bà! Người mau cho ta biết người múa thế nào mà tạo ra được ma lực!" Vân Chỉ chạy vào trong phòng, sốt ruột lên tiếng hỏi, vừa vào trong phòng thấy được Vạn Ức Liên đen mặt khi thấy nàng chạy vào, bước chân có phần thu liễm hơn.

   Tuổi Vạn Ức Liên và Vũ Cơ xấp xỉ nhau, đương nhiên thường xuyên cùng nhau tán gẫu tản bộ, nhìn thấy Vân Chỉ có thai mà vẫn chú ý như vậy, ngay lập tức đen mặt giảng lí lẽ.

   "Mẫu thân, con có việc gấp muốn thỉnh giáo Vũ bá mẫu, ngài đợi lát rồi ." Trước tiên Vân Chỉ ngăn Vạn Ức Liên chuẩn bị thuyết giáo lại, vội vàng hỏi Vũ Cơ ở bên cạnh: "Vũ bá mẫu, ngài cho ta biết ngài nhảy múa thế nào mà tạo ra được ma lực? Ngài có biết đến nơi gọi là Minh U ?"


   biết vì sao đột nhiên Vân Chỉ chạy đến hỏi vấn đề này, Vũ Cơ vẫn mở miệng đáp lại: "Ta nhảy múa tạo ra ma lực từ khi sinh ra có, nhưng ta cũng rất vô dụng, múa có thể mê hoặc tâm trí con người, tạo ra ảo giác, khác lắm so với ma cảnh ngày hôm đó, ta dùng khả năng nhảy múa để thoát khỏi ảo ảnh! Minh U là nơi nào? Ta chưa từng nghe thấy."

   Cái này chẳng phải giống với thôi miên sao? Vào Minh U, có lẽ đây chính là biện pháp vào! Mặc kệ thế nào cũng phải thử lần mới biết được!

   "Bá mẫu, có lẽ người có thể giúp chúng ta, vậy nhờ ngài nhảy múa đưa chúng ta vào ảo ảnh." Vân Chỉ khẩn thiết cầu xin giúp đỡ, cho dù thế nào tại đây là biện pháp duy nhất có thể nghĩ ra.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :