1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vương Gia Ngốc Nghếch Trêu Chọc Vương Phi Ngây Ngô - Nhứ Ngữ Phân Phi

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chuong 7: Đại kết cục

   Editor: nhungchuoi

   "Bá mẫu, có lẽ người có thể giúp chúng ta, vậy nhờ ngài nhảy múa đưa chúng ta vào ảo ảnh." Vân Chỉ khẩn thiết cầu xin giúp đỡ, cho dù thế nào tại đây là biện pháp duy nhất có thể nghĩ ra.


   "Chỉ nhi, tìm ra phương pháp chữa trị cho Uyên rồi sao?" Vạn Ức Liên lo lắng hỏi, có thể khiến Chỉ nhi hoảng sợ như vậy cũng chỉ có chuyện này mà thôi.

   "Vâng, Kim Lũ Y có ghi, chỉ cần tìm được nơi là Minh U, có thể được vị thần trong Kim Lũ Y giúp đỡ, Uyên có thể khôi phục!" Có lẽ, chỉ có thể khiến Uyên khôi phục mà còn có thể giải quyết triệt để Cửu Lễ và lũ ác ma này!

   "Chỉ nhi ngươi đừng vội, ta có thể giúp đương nhiên giúp, nhưng mà ma lực tạo ra khi ta nhảy múa gây ra tổn hại cho các ngươi, trong quá trình nếu khỏe bảo ta dừng lại!" Vũ Cơ nửa vui nửa buồn, cả đời này nàng đều bị ma lực của nhảy múa dẫn đường, hoặc nổi tiếng hoặc bị hại nên vẫn cho rằng khả năng này là tai họa cho con người, cũng ngờ còn có ngày có thể có công dụng.

   Nghe thấy Vũ Cơ đồng ý với bản thân, Vân Chỉ vui mừng nhướng mày, lúc này nàng phải tìm Mang Lãng để bàn bạc.

   Cuối cùng tất cả mọi người vào phòng Mặc Kỳ Uyên, bảo vệ Vân Chỉ, Mặc Kỳ Uyên và Vũ Cơ nhảy múa vào ảo ảnh tìm kiếm Minh U.

   Mặc Kỳ Uyên biết vì sao nhiều người đến phòng như vậy, có chút sợ hãi trốn tránh theo phía sau Vân Chỉ. Nhìn thấy Hách Liên Ngọc Nhi cũng đến, vốn định lên tiếp đón lại Vân Chỉ hung dữ trợn mắt đành phải lùi lại ngoan ngoãn theo phía sau lưng nàng, nghe lời giống như đứa trẻ vậy.


   Sau khi chuẩn bị ổn thỏa, Vân Chỉ lôi Mặc Kỳ Uyên đến ngồi xuống giường. tại Mặc Kỳ Uyên rất bất an, buộc lòng phải yếu ớt hỏi cái: "Bọn họ muốn làm cái gì vậy?"

   "Bọn họ đến biểu diễn vũ đạo cho chàng xem, nhớ kỹ, chút nữa phải tập trung tinh thần xem." Vân Chỉ thản nhiên , ra chỉ cần liếc hai mắt, dựa vào định lực tại của Uyên cũng thể kiên trì để bị mê hoặc thần trí .

   "Nga, là tốt!" Mặc Kỳ Uyên ngờ đến có nhiều người như vậy đến biểu diễn cho xem, lúc này ngồi nghiêm chỉnh, muốn thành khẩn nhận ý tốt của mọi người.

   Cũng cần chuẩn bị quá nhiều, Vũ Cơ ở trước mắt hai người bắt đầu nhảy múa, váy bay lên nhàng, mỗi cái đặt chân lên dường như nắm trong đó toàn bộ tinh thần của mọi người, vũ điệu của nàng nhanh chóng hòa vào tiết tấu, bồng bềnh như sóng ngoài biển xanh cuộn lên từng đợt, cảm giác tuyệt vời len sâu vào trí não, nhanh chóng khiến người ta quên giờ là lúc nào, bản thân là ai.

   Ngoại trừ Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên mở to hai mắt nhìn màn múa duyên dáng này của Vũ Cơ những người khác đều dám liếc nhìn lấy cái, chỉ vì chỉ cần liếc mắt cái chắc chắn tâm trí trở nên mơ màng.

   Hai người nắm chặt tay nhau, Vân Chỉ cố gắng triệu hồi linh lực chim Hoàng, hy vọng có thể tâm ý tương thông với Uyên cùng tiến cùng lui, cho dù có bị ma lực làm mê man tâm trí nàng cũng có thể dắt theo Uyên.

   Điệu múa cực kỳ kiên nhẫn dẫn dụ hai người, tuy rằng ánh mắt bọn họ còn mở to nhưng cũng khó để phát ra thần thái bên trong dần dần biến mất, chỉ còn lại con ngươi trống rỗng, đó là hình ảnh ngừng xoay tròn của điệu múa, mặt là biểu cảm thỏa mãn, giống như được đến với thế giới kỳ diệu, là giấc mộng đẹp nhất.

   Vân Chỉ cảm giác được toàn thân mình dường như bẫng , hoàn toàn có sức nặng, chắc là vào ảo ảnh, có chút vui vẻ nhìn ngắm bốn phía, nhưng lại phát tay vốn dĩ nên nắm chặt tay Uyên giờ lại cánh mà bay, trong lòng lo lắng, Uyên ngàn vạn nên để tâm trí mê hoặc vây khốn ở trong này mới tốt!


   "Uyên! Uyên chàng ở nơi nào? !" Giọng phát ra nhưng giống như chỉ ra loại mây mù đáng sợ, vang lên từng hồi, căn bản phát ra được giọng hoàn chỉnh.

   gọi to nữa, Vân Chỉ nhắm chặt hai mắt, dùng suy nghĩ triệu hồi linh lực chim Hoàng, tìm kiếm giúp đỡ.

   "Chỉ nhi, ta trở về." Nghe thấy giọng bình thường, Vân Chỉ bừng tỉnh lại, nhìn thấy Mặc Kỳ Uyên bình yên đứng bên cạnh mỉm cười với bản thân, đó là vẻ mặt khi Uyên bình thường!

   Đến nơi này có thể biến Uyên trở về bình thường sao? Vân Chỉ mừng rỡ, mỉm cười tiến lên ôm lấy .

   Nhưng mà, còn chưa tiến lên được vài bước bên cạnh Uyên kia lại xuất Mặc Kỳ Uyên khác, khẽ cắn môi, vẻ mặt khuôn mặt rất là bất mãn: "Nương tử, ta muốn ngươi đút cho ta ăn."

   Nụ cười đông cứng lại khuôn mặt, Vân Chỉ dừng bước, ngơ ngác đứng yên tại nơi đó, tiếp theo đó trước mặt xuất càng nhiều Uyên, có đủ loại vẻ mặt, đủ loại lời , tranh cãi ồn ào đến mức khiến đầu nàng cũng phải đau lên!

   Ở đâu ra nhiều Uyên như vậy! Tại sao lại có thể có nhiều Uyên như vậy! Vân Chỉ thống khổ nhắm mắt ôm chặt đầu, ở trong lòng lớn tiếng gọi, Uyên chỉ có , cho dù là minh hay vẫn là ngốc nghếch Uyên vẫn chỉ có !

   Uyên! Chàng ra cho ta!

   "Nương tử, ngươi bảo ta làm cái gì?" giọng lạnh nhạt mê hoặc truyền vào lỗ tai Vân Chỉ, mang theo tác dụng trấn an lòng người, thành công khiến Vân Chỉ thu hồi lại những suy nghĩ xung quanh, ngẩng đầu nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên bên cạnh, còn bốn phía cũng còn có nhiều bóng dáng Uyên như vậy nữa.

   Nhìn tay Uyên nắm chặt tay mình, tay cầm lấy điểm tâm vui vẻ ăn, mặt hoàn toàn là biểu cảm thỏa mãn.


   Vân Chỉ bình tĩnh lại, hít hơi sâu, coi như tất cả những điều vừa rồi chỉ là cơn ác mộng ngắn ngủi, nháy mắt lướt qua.

   ", chúng ta tìm nơi tên là Minh U." Vân Chỉ lôi kéo tay Mặc Kỳ Uyên, ý bảo theo bản thân để bị lạc.

   Mặc Kỳ Uyên chưa bước theo Vân Chỉ, mà còn có chút khó hiểu nhìn Vân Chỉ : "Nơi này phải là tốt nha, nếu như ngươi muốn đều có thể, ngươi xem, nếu ta muốn nó ra, nương tử ngươi muốn ăn cái gì, ta bắt nó ra cho ngươi, ăn ngon lắm nha!"

   cười thỏa mãn, dường như tất cả vui vẻ đều được biểu lộ hết ở nụ cười này, mỹ vị đẹp mắt trong tay được giơ lên cao cho Vân Chỉ xem, giống như đứa trẻ tranh công. Thấy Vân Chỉ có phản ứng gì, cho rằng nàng tin bản thân, vì thế ném điểm tâm trong tay , tròng mắt khẽ chuyển, ngay lập tức trong tay lại xuất chân gà to bự.

   Nhờ nhắc nhở của Mặc Kỳ Uyên, cuối cùng Vân Chỉ cũng biết trong này nên làm như thế nào, tất cả nơi này đều là suy nghĩ trong lòng, chỉ cần quá ham mê cái gì bị nhốt, bị mê hoặc, hơn nữa đồng thời, nếu muốn đến chỗ nào làm cái gì đó ở nơi này đều có thể làm được dễ dàng!

   Vân Chỉ cảm thấy vô cùng vui vẻ, tiến lên ôm chặt lấy Mặc Kỳ uyên, nỉ non bên tai : "Uyên, nếu như ta muốn chàng, nếu muốn chàng luôn luôn theo ta có được ?"

   Sau khi nghe thấy rầu rĩ đồng ý, Vân Chỉ nhắm chặt hai mắt, trong lòng nhắc nhắc lại hai chữ Minh U, cho dù biết Minh U là nơi như thế nào, trông nó ra sao, cũng biết được bọn họ có thể đến đó hay , chỉ hy vọng khi mở hai mắt ra bọn họ có thể an toàn đến nơi.

   "Ha ha ha, cuối cùng các ngươi đến đây, lão phu cung kính chờ đợi lâu." Giọng già nua vang lên bên tai hai người, tuyệt vời giống như loại thanh đến từ thiên đường ngay lập tức khiến Vân Chỉ tỉnh lại.

   Vân Chỉ dùng tốc độ nhanh nhất vọt đến trước mặt lão già, nhìn những sợi tóc bạc và dáng vẻ của , dáng vẻ càng thêm hưng phấn, loại ánh mắt như lang sói này khiến trong lòng Bắc Minh lão nhân cảm thấy lo sợ, sợ bản thân bị người trước mắt thể trêu chọc này giải quyết, dù sao trong lòng cũng có chút xấu hổ, cũng có lẽ bởi vì bị phạt nhốt ở chỗ này chờ đợi hai người phá giải được Kim Lũ Y cả ngàn năm qua.

   "Ngươi chính là vị thần trong Kim Lũ Y phải ? Ngươi có biện pháp cứu Uyên, có khả năng tiêu diệt Cửu Lễ đúng ?" Vân Chỉ dang vô cùng kích động, cầm lấy quần áo lão già liên tục hỏi.

   "Khụ khụ." Bắc Minh lão nhân ho khan, biết được tại Vân Chỉ trước mặt cũng chỉ là người phàm mà thôi, trong lòng cũng yên tâm hơn: "Lão phu tên là Bắc Minh lão nhân, các ngươi có thể gọi là Bắc Minh, các ngươi có cái gì cần giải quyết đều có thể tìm lão phu giúp đỡ."

   Vân Chỉ ngẩn người, biết vì sao vị thần tiên lại khách khí đối với bản thân như vậy, chẳng lẽ đúng như lời Mang Lãng , bản thân là chủ nhân của vị thần tiên sao?

   Tuy nhiên mặc kệ nó, nếu khách khí đối với bản thân cũng cần phải khách khí với rồi! Vân Chỉ tiếp tục vấn đề vừa rồi, giọng rất vội vàng: "Này lão thần tiên, ngươi mau cho ta biết vì sao tại Uyên bị như vậy, phải làm như thế nào mới có thể giúp khôi phục lại?"

   "Được, ách, bị Cửu Lễ phá hủy bảy hồn gây ra, tiêu diệt sức sống, tinh khí đủ, hồn phách tan rã, nếu như nhanh chóng tụ hợp lại bảy hồn chắc chắn tinh khí bị kiệt quệ mà chết." Bắc Minh lão nhân giải thích cẩn thận, quả nhiên khác nhiều so với dự đoán của Công Ngọc.

   Nhìn thấy tròng mắt của Vân Chỉ sắp rơi cả ra, đợi đến khi nàng hỏi tiếp, Bắc Minh lão nhân tự giác mở miệng ra biện pháp giải quyết: "Muốn bảy hồn tề tụ lại bằng lực lượng tại của các ngươi vẫn chưa đủ, cần phải có trợ giúp của Tộc trưởng ba đại gia tộc thân của phàm giới, bày Ngưng Hồn trận để tụ tập hồn phách, Ngưng Hồn trận đều được giải thích ràng trong sách mật của ba đại gia tộc thân, các ngươi chỉ cần dùng thân phận chủ nhân Phượng Hoàng để ra lệnh, đến lúc đó ta ở Minh U tương trợ."

   Đưa ánh mắt nhìn về phía Mặc Kỳ Uyên bên cạnh, chỉ thấy mơ màng từ bỏ việc tham quan xung quanh, nhưng phát thú vị nào đành yên lặng chơi đùa trong thế giới của bản thân, giống như đứa trẻ ngoan ở bên cạnh tự chơi đùa với bản thân mình.

   Trong lòng Bắc Minh lão nhân biết nên cảm thấy may mắn hay là tiếc hận, may mắn chính là lúc này Uyên Cực mất hồn mất vía, có trí nhớ nếu mà biết bản thân phạm phải sai lầm như vậy nhất định lấy ra luyện kiếm cũng nên! Tiếc hận chính là đến khi Uyên Cực chịu hết thiên kiếp trở về có lẽ tìm bản thân tính sổ, lại thêm trận than ngắn thở dài, chỉ hy vọng tại biểu tốt chút để bản thân có thể được giảm hình phạt.

   "Ba đại gia tộc thân? Nhưng chúng ta chỉ biết có hai, còn gia tộc là gì?" Vân Chỉ hiểu hỏi. Nếu còn phải tiêu tốn thời gian tìm nốt gia tộ thân còn lại còn phải đợi đến khi nào, từng nghe Mang Lãng qua trong số ba đại gia tộc thân nhà sớm xuống dốc chẳng biết tung tích đâu nữa, trở thành nhà thân chân chính.

   Bắc Minh lão nhân cười bí hiểm, vuốt vuốt chòm râu : "Ha ha, sau khi ngươi ra ngoài nhắc đến trước mặt mọi người có người biết."

   Cont.....

   Chương 7.1
   Editor: nhungchuoi


   Nếu như vậy Vân chỉ cũng thoáng yên lòng hơn, nhưng mà trong lòng còn rất nhiều nghi ngờ chưa được giải thích, nếu tìm được lão thần tiên như vậy nhân tiện hỏi tất cả mọi thứ luôn .

   còn khẩn trương như vừa rồi, Vân Chỉ đánh giá khuôn mặt Bắc Minh lão nhân từ xuống dưới lần, cảm thấy lão nhân trước mặt còn có rất nhiều chuyện gạt bản thân, nhíu mày : "Ngươi là thần tiên? Ta và Uyên là chủ nhân của ngươi?"

   "Ha ha, lão phu là thần tiên, thể giả được. Ách, tạm thời nhị vị là chủ nhân của lão phu." Tuy rằng nhận hai vị thượng thần là chủ nhân phải là chuyện gì quá dọa người, nhưng cũng chính vì sai lầm nho bị giam ở chỗ này cả ngàn năm qua, cũng có chút khó chịu, muốn sớm thay hai vị giải quyết xong xuôi vấn đề trước mắt, cũng muốn sớm ngày được thoát thân hưởng thụ tự do.

   Vân Chỉ gật đầu: "Vậy tiếp theo ta hỏi cái gì nếu như ngươi biết được che giấu nửa lời."

   ngờ đến vị thượng thần này nhanh như vậy ra vẻ tự cao tự đại như vậy, Bắc Minh lão nhân bất đắc dĩ hít sâu rồi thở dài hơi: "Đó là đương nhiên."

   "Cửu Lễ phải người, rốt cuộc là ai? Khâu Lệ Đại Cơ là ai?"

   "Cửu Lễ là người đứng đầu Ma giới, có thể dùng ma lực của mình trừ khử bất kì ai trong thế giới này, dường như có người nào có thể địch nổi. Khâu Lệ Đại Cơ chính là thân thể người phàm mà Thần Ngọc Nữ sống nhờ mà thôi, nàng vốn dĩ là Thần nắm giữ trong tay linh hồn ở Địa phủ,"

   hỏi trả lời, Bắc Minh lão nhân ngoan ngoãn trả lời theo như hiểu biết của mình, trả lời cẩn thận đúng trọng tâm.

   Vân Chỉ gật đầu, gần sát với hiểu biết của bọn họ: "Vậy hai người bọn họ có quan hệ gì với chúng ta? Chẳng lẽ có thâm thù đại hận gì mà chúng ta biết?"

   Theo lý nên trả lời khi Vân Chỉ vẫn còn là người phàm, có thể nàng vẫn hề né tránh mà hỏi liên tục, nhất thời cảm thấy bối rối, lắp bắp biết nên lý do vì sao.

   " mau! Đừng cho là ta nhận ra, ngươi là bị nhốt ở chỗ này , nếu như ngươi , vậy đừng hy vọng ta thả ngươi ra ngoài!" Vân Chỉ vốn phải là người dễ đối phó, thấy lắp bắp bối rối như vậy tò mò trong lòng càng dâng cao.

   "Ta ta ." Bắc Minh lão nhân đành phải khuất phục, hai bó mày trắng nhăn lại, nghĩ chỉ là lộ ra điểm mà thôi cũng xem là lộ Thiên Cơ !"

   "Hai vị đều là thượng thần trời cao, từng có chút khúc mắc với Đế Thú Cửu Lễ. Còn Thần Ngọc Nữ, bởi vì phu quân nàng Si Mị Chân Quân bị Tướng quân giết chết mà ghi hận trong lòng, sau khi Tướng quân chịu thiên kiếp thừa cơ báo thù cho nên mới có khúc mắc hận đời như vậy."

   Nhiều như vậy sao? Vân Chỉ chiếu ánh mắt nghi ngờ về phía lão nhân, uy hiếp, có cái gì hết ra, qua loa như vậy đừng có trách!

   "Thượng thần, lão phu chỉ biết được như vậy, chỉ cần sau khi hai vị khôi phục thần lực nhớ ra tất cả." Bắc Minh lão nhân khóc ra nước mắt, đánh chết cũng thể những lời nên ra, bị nhốt ở chỗ này cũng chỉ là nhốt, nếu tiết lộ Thiên Cơ thần tiên nho như mà gặp phải trừng phạt sét đánh chắc chắn khiến lão già lọm khọm như nổ tan cũng nên!

   Nhìn thấy vẻ mặt đau khổ khuôn mặt Bắc Minh lão nhân nhưng vẫn vô cùng kiên định, biết là tiếp tục uy hiếp cũng vô tác dụng nên cùng tiếp tục truy hỏi nữa.

   "Vậy ngươi cho ta, khi nào có thể khôi phục thần lực và trí nhớ, khi nào có thể đối chiến với Cửu Lễ được?"

   Đế Thú Cửu Lễ, kẻ địch mạnh nhất của bọn họ, người nguy hiểm như vậy nhất định phải giải quyết càng sớm càng tốt, nàng quan tầm trước kia có những khúc mắc gì, đời này chọc đến nàng, vậy chắc chắc bị nàng liệt vào danh sách đen.Diệt trừ tận gốc!

   " ra Phượng Hoàng Thần Thú là thần lực bổ sung thêm cho hai vị thượng thần, nhưng mà bị phong ấn che giấu mà thôi, mỗi lần hai vị gặp nạn hoặc bị thương linh lực tùy theo đó mà tăng lên rất nhiều. Hơn nữa chỉ cần có cơ hội cơ thể có thể dung hợp Phượng Hoàng, sau đó giải thoát thần lực vô tận, ngay lập tức nhị vị có được thần lực lần nữa. Ngưng Hồn trận đó là cơ hội vô cùng tốt, đến lúc đó, lão phu hướng dẫn cụ thể."

   như vậy, tất cả đều hiểu , ra Uyên nhiều lần từ bên bờ cái chết mà vẫn tìm được đường sống trong chỗ chết là vì như vậy, hơn nữa còn càng lợi hại thêm, nhưng mà nguyên nhân gì khiến Phượng Hoàng phong ấn thần lực trong người hai người!

   Trong lòng Vân Chỉ thầm sắp xếp lại thông tin lần, trước mắt quan trọng nhất là phải tìm được gia tộc thân kia, sau đó dùng Ngưng Hồn trận gọi bảy hồn Uyên về, sau đó biết chân tướng mọi chuyện kiếp trước Cửu Lễ và Thần Ngọc Nữ thể tiếp tục gây sóng gió được nữa!

   "Bây giờ ta ra ngoài, nhưng làm sao có thể gặp lại ngươi?" Vân Chỉ hỏi xong vấn đề, chuẩn bị ra ngoài nhưng lại biết nên ra ngoài như thế nào, quay lại tìm người như thế nào.

   Cuối cùng cũng tiễn được hai vị Phật sống này , Bắc Minh lão nhân nhanh nhẹn chuẩn bị đưa tiễn, trưng lên vẻ mặt tươi cười : "Khi thượng thần muốn tìm lão phu lão phu thân đón chào. Thượng thần muốn ra ngoài sao? Lão phu đưa hai vị ra ngoài."

   hề để ý đến dáng vẻ chân chó của thần tiên, chỉ muốn tiễn bọn họ sớm chút!

   Vân Chỉ lạnh mặt ừ tiếng, Bắc Minh lão nhân dùng tốc độ cực nhanh đưa bọn họ ra ngoài, phải thấy hai vị thượng thần đầy sức ép này nữa, thoải mái thở dài, ngày ra ngoài cũng hẳn còn xa nữa rồi.

   A! còn quên chuyện chưa dặn dò!

   Ảo ảnh lướt qua, muốn đuổi theo hai người vừa tiễn bước, để lại lời khuyên.

   bao lâu sau, Vân Chỉ cảm thấy cảm giác mơ màng ở toàn thân biến mất, vừa định trở về thực nghe thấy trong gió truyền đến tiếng la hét: "Lão phu quên cho thượng thần, ở Ngưng Hồn trận, nhớ được để người khác quấy rầy, nếu mọi người trong trận đều hồn bay phách tán, thể chuyển thế được nữa!

   Trong lòng Vân Chỉ nguyền rủa tiếng: "Này lão bất tử! Nếu có gì sơ suất xem ta chỉnh chết ngươi!"


   "Vân chỉ, như thế nào? Lão bất tử nào cơ?" Vân Chỉ mở hai mắt, thấy Công Ngọc Viêm Bân ở trước mặt vội vàng hỏi, có lẽ vừa rồi trong lòng mắng chửi nhưng lại vô tình ra!

   "A! Của ta chân gà! được, ta còn muốn trở về ăn! Ta muốn trở về ăn. . . . . ." Mặc Kỳ Uyên ngồi bên cạnh Vân Chỉ vừa trở về phát chân gà trong tay mình cũng còn nữa, vô cùng đau lòng, túm lấy quần áo Vân Chỉ làm nũng khẩn cầu.

   Vân Chỉ vội vã muốn cùng bàn bạc với mọi người, liền nghĩ ra chiêu mở miệng chấm dứt ồn ào của Mặc Kỳ Uyên: "Chàng ngủ , ngủ là có thể ăn ngon."

   Quả nhiên Vân Chỉ xong câu, Mặc Kỳ Uyên liền chạy về giường, khép chặt hai mắt nhanh chóng tiến vào giấc ngủ. Hơn nữa mệt mỏi, dường như có cảm giác ngủ thế nào cũng đủ vậy.

   Nhìn dáng vẻ của Uyên, Vân Chỉ bất đắc dĩ thở dài, quay đầu ý bảo mọi người nơi khác rồi sau.

   "Các ngươi có ai biết còn có gia tộc thân ? Bọn họ ở đâu? tại chúng ta cần ba đại gia tộc thân giúp đỡ!" Mọi người đến gian phòng , Vân Chỉ vội vã hỏi chuyện, nàng xác định được bọn họ có biết được có nơi như vậy hay .

   Hai người Mang Lãng và Hách Liên Ngọc Nhi dưới cái nhìn chăm chú của Vân Chỉ bất đắc dĩ lắc đầu, gia tộc thân kia mai danh tích nhiều năm, thế hệ này của bọn họ hề được biết đến, hơn nữa bọn họ cũng chưa từng nghe thấy đời trước nhắc qua, có lẽ đời trước cũng biết còn gia tộc thân tồn tại.

   "Các ngươi đều biết sao? Vậy làm sao bây giờ! Tình hình tại của Uyên thể cứ tiếp tục kéo dài nha!" Sắc mặt Vân Chỉ có chút đỏ lên, chẳng lẽ phải tốn thời gian lâu tìm gia tộc thân kia sao?

   Cái lão bất tử đáng giận kia, vậy mà dám khẳng định nơi này có người biết gia tộc thân kia ở nơi nào! Lần sau gặp lại nhất định phải tìm lão mà tính sổ!

   "Khụ khụ, gia tộc thân kia, ta biết ở đâu." Sau khi sững sờ lúc, Công Ngọc Viêm Bân ấp úng.

   "Xoát" cái, mọi ánh mắt tập trung lên mặt Công Ngọc, tất cả đều tò mò vì sao mọi người đều biết gia tộc thân kia mà sao Công Ngọc lại biết được!

   Dưới cái nhìn mãnh liệt của mọi người, Công Ngọc bối rối ho khàn vài tiếng : "Cái gia tộc thân kia chính là sư phụ và sư mẫu ta, thực ra coi như sớm xuống dốc, cũng muốn để cho người ngoài biết họ tồn tại, cho nên hai đại gia tộc thân khác cũng biết ràng."

   cũng chỉ biết được trong lúc vô ý, ai biết được gia tộc thân hỏi thế lại còn có ngày có đất dùng như vậy đâu, nếu hôm nay Vân Chỉ nhắc đến sư phụ sư mẫu cũng ở Miên Linh Cốc an hưởng tuổi già, ai còn để ý đến họ thân hay giả nữa!

   Xem ra lão già này cũng thức thời, lừa bản thân mình, trong lòng Vân Chỉ suy nghĩ, dù ở trong Minh U, ra thần thức của Bắc Minh lão nhân luôn ở bên cạnh Vân Chỉ, thấy mình bị nhắc đến, trái tim trong lồng ngực bay lên đến cổ họng rồi lại hạ xuống về chỗ cũ.

   "Công Ngọc, thấy ngươi kịp thời ra chân tướng như vậy, ta giao cho ngươi nhiệm vụ nhàng, trong vòng hai ngày mời sư phụ và sư mẫu ngươi về đây, OK?" Vẻ mặt Vân Chỉ khôi phục lại bình tĩnh, vừa thong thả dạo vòng quanh người Công Ngọc, tay vỗ vỗ lấy bờ vai , giao phó nhiệm vụ thể phản bác.

   Trong vòng hai ngày?! Công Ngọc bị câu này dọa nhảy dựng lên! Tuy rằng biết câu sau Vân Chỉ có ý nghĩa gì nhưng lúc này hai ngày khiến thể tiếp tục bình tĩnh, hai ngày? Đây là quy định thời hạn kiểu gì a? Nhiệm vụ này giao tay , cũng nhận nhưng mà qua lại Miên Linh Cốc mà lại còn phải mang theo hai lão nhân chạy ít nhất cũng phải mất sáu bảy ngày nha! Vân Chỉ muốn bọn họ bay đến đây sao?

   "Vân Chỉ, hai ngày quá gấp rút làm khó người khác quá, thư thả chút thời gian !" Công Ngọc mếu mặt cầu xin, chẳng lẽ muốn bản thân mang đến hai mạng già của nhị lão sao!

   " được!" Vân Chỉ hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt: "Kim gia có Mang Lãng ở đây, có thể cần phiền phức. Lão già bộ tộc Hộ Hà còn phải tốn chút công phu, hai ngày là thời gian ta cho nhiều nhất, Bắc Minh lão nhân Uyên còn nhiều thời gian, chỉ có mau chóng tập hợp đủ ba đại gia tộc thân tạo thành Ngưng Hồn trận mới có thể cứu được tính mạng Uyên trở về."

   Công Ngọc cúi đầu, Vân Chỉ bày ra vẻ mặt nghiêm túc như vậy nửa điểm thương lượng cũng có, xem ra chỉ có ngày đêm lên đường, cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để cho nhị lão lại, cho dù như vậy chỉ sợ lúc về cũng là ăn ngủ mà ! thấy Vân Chỉ nhận định sư phụ là thần y tuyệt đỉnh, chết vì nguyên nhân này chắc chắn thể xảy ra người bọn họ được!

   "Ngưng Hồn trận, ta chưa từng nghe qua, hai ngày hẳn có thể tra xét đầy đủ." Khi ánh mắt Vân Chỉ dừng lên người Mang Lãng, liền mở miệng ra vấn đề Vân Chỉ muốn hỏi, có lẽ, đời này, ngoại trừ Mặc Kỳ Uyên là người còn lại có thể dễ dàng đọc được suy nghĩ trong lòng Vân Chỉ, cho dù có thể thấy đây là loại đau khổ.

   "Được, rất tốt, ta khởi hành đến Hách Liên tìm lão già kia, mọi người chia nhau ra hành động, hai ngày sau tập hợp lại ở đây." Vân Chỉ trầm giọng , lần này chỉ muốn Uyên khôi phục lại mà còn muốn hành động lần tiêu diệt đám người Cửu Lễ, theo như lời của Bắc Minh lão nhân, giải quyết được Cửu Lễ mới là thắng lợi cuối cùng của hai người bọn họ!

   Vân Chỉ nhanh chóng chuẩn bị tất cả, nàng chạy đua cùng thời gian, nàng sợ Uyên đợi được!

   " cần, Vân Chỉ, Vương huynh đến Hoàng cung, chỉ là ngươi còn biết mà thôi, chỉ cần tìm được Vương huynh, trực tiếp mời Trưởng lão đến đây cần phải chuyến nữa." Hách Liên Ngọc Nhi luôn muốn giúp đỡ đột nhiên mở miệng , có chút thỏa mãn, cuối cùng có thể giúp đỡ mọi người chút trong khi mọi người hoang mang lo lắng rồi.

   Nghe vậy Vân Chỉ mừng rỡ, lại giảm bớt được ít thời gian, vốn định đến Hách Liên tìm lão già đáng chết kia, rồi chắc chắn còn tốn phen lời lẽ nữa, cái này chỉ cần Hách Liên Diệp thu phục là có thể, theo như nàng biết Hách Liên Diệp mới là quả hồng mềm.

   "Ngọc Nhi, cám ơn ngươi với ta, ta phải tìm ngay." Vân Chỉ chân thành lời cảm ơn, ra từ đầu đến cuối, nàng vẫn thể nào chán ghét Hách Liên Ngọc Nhi, chỉ cần nàng để ý Uyên cái gì cũng tốt, khụ khụ, nàng thừa nhận nàng là đố phụ bụng như bụng gà.

   "Hoàng thượng, Hách Liên vương thỉnh cầu yết kiến!" Vân Chỉ muốn ra ngoài bất ngờ gặp phải đại tổng quản vào bẩm báo, nếu phải Vân Chỉ đột nhiên xuất , thiếu chút nữa đụng phải lão tổng quản này.

   Đại tổng quản ngẩng đầu nhìn người mà mình thiếu chút nữa va chạm - Vân Chỉ, lúc này mới sợ đến mức quỳ rạp xuống đất, giọng run run: "Vương phi thứ tội, Vương phi thứ tội!"

   Đây là người đầu tiên thể chọc được trong Hoàng cung này, thân phận là Dự Vương phi nhưng ở trong Hoàng cung lại được Hoàng thượng đối đãi đặc biệt, nghe còn mang trọng trách trị bệnh cho Hoàng thượng, cũng thuộc nhân vật truyền kỳ.

   " có việc gì, ngươi vội vội vàng vàng như vậy là muốn gì? Hách Liên vương muốn làm gì?" Vân Chỉ cũng chờ Mặc Kỳ Tẫn ra từ bên trong, giúp hỏi luôn chuyện này, vừa rồi hình như nghe thấy đến Hách Liên vương muốn làm gì đó.

   Mấy người trong phòng cũng đến cửa, Mặc Kỳ Tẫn nhìn đại tổng quản quỳ rạp ở bên ngoài, lạnh mặt : "Cho ngươi , luôn !"

   "Hoàng thượng, Hách Liên vương thỉnh cầu yết kiến, nhìn dáng vẻ rất vội vàng!" Đại tổng quản nhìn thấy Mặc Kỳ Tẫn ra mới mở miệng trả lời, gặp mặt mọi người cũng biết phải hành bao nhiêu cái lễ nên trực tiếp quỳ luôn mặt đất đứng dậy luôn.

   "Này Vân Chỉ, ngươi cùng trẫm , ngươi cứ lanh chanh láu táu như vậy cũng hợp lễ nghi." Mặc Kỳ Tẫn nhíu mày, lúc này mới nhớ tới để ý đến chuyện của Uyên mà chưa gặp mặt vài câu với Hách Liên Diệp, để ở trong Hành cung nhiều ngày nay, cũng lạ khi chịu nổi nữa phải cầu kiến trước, hẳn là có việc muốn .

   Vân Chỉ gật đầu, Hách Liên Diệp đưa đến cửa nàng càng đỡ phải chạy .

   "Di giá đến chính điện, mời Hách Liên vương chờ ở trong điện." Mặc Kỳ Tẫn trầm giọng căm dặn, sau khi uống thuốc Vân Chỉ đưa giọng cũng khỏe mạnh lên ít.

   "Nô tài ngay." Đại tổng quản phủi mông đứng lên, nhanh chóng bỏ chạy.

   Cont.......

   Chương 7.3
   Editor: nhungchuoi


   Chờ đến khi Mặc Kỳ Tẫn thay quần áo cùng Vân Chỉ đến chính điện là lúc Hách Liên Diệp ngồi ở đó suốt ruột nhìn quanh, phải dùng nước trà dập tắt lửa nóng ruột của .

   "Chậm trễ Hách Liên vương rất nhiều ngày nay, là sơ sót của trẫm." Còn chưa đến vị trí, Mặc Kỳ Tẫn thay bằng vẻ mặt tươi cười chuẩn mực để giải quyết việc chung, lên tiếng khiến Hách Liên Diệp chú ý, đột nhiên đứng lên thiếu chút nữa khiến chén trà bàn đổ xuống.

   "Hoàng thượng quá lời, quả nhân có việc tìm Hoàng thượng thương lượng, còn thỉnh Hoàng thượng chớ nên trách tội quả nhân vô lễ cầu kiến." Hách Liên Diệp đứng lên đáp lại cách công thức hoá, tuy rằng trong miệng cũng có lời nào ổn nhưng oán giận trong giọng người nào cũng có thể nhận ra.

   Mặc Kỳ Tẫn lên vị trí cùng ngồi xuống, từ từ : "Hoàng đệ ở Hách Liên đồng ý điều gì trẫm đều biết, Hách Liên vương cần lo lắng, trẫm hứa thực lời hứa. Còn có chuyện gì Hách Liên vương cứ việc thẳng !"

   Vân Chỉ cũng khách khí ngồi xuống vị trí gần nhất, chờ đợi hai người mau chóng bàn bạc chính xong mới mở miệng, cho dù giờ phút này nàng vẫn còn vẫn vô cùng hưng phấn.

   Kể cả đại tổng quả ở đây cũng chỉ có bốn người, Hách Liên Diệp nhìn lần thứ hai mới chú ý đến bóng dáng màu trắng bên cạnh, đương nhiên đó là Vân Chỉ! biết vì sao Mặc Kỳ Tẫn phải mang theo Vân Chỉ đến đây, biểu cảm mặt vốn dĩ là nghiêm túc, sốt ruột giờ lại càng tăng thêm vài phần, trong đầu cũng có vài tia suy đoán.

   "Quả nhân đương nhiên tin tưởng Hoàng thượng tuân thủ lời hứa." Hách Liên Diệp tiếp tục suy đoán nữa, bình tĩnh ngồi xuống, trọng tâm đề tài tiếp theo muốn còn quan trọng hơn: "Hoàng thượng cũng biết, Hách Liên và Mặc Kỳ vốn là hai nước láng giềng, đương nhiên thường xuyên có giao dịch kinh tế, nhưng mà gần đây có mấy đại thương đoàn đều hạn chế ra vào Hách Liên, giao dịch với Hách Liên, vốn dĩ giao dịch nho nên nhắc đến với Hoàng thượng, nhưng mà............."

   Hách Liên Diệp dừng chút, dường như tự trách về quyết định sai lầm của bản thân, thở dài hơi : " lừa gạt Hoàng thượng, quả nhân từng mua hơn mười cửa hàng ở con phố phồn thịnh nhất Mặc Kỳ - phố Kim Thiên, thế nhưng chỉ trong vòng ngày chặt đứt tất cả giao dịch có, quả nhân phải đền bù tổn thất giá trị hơn nửa quốc khố Hách Liên quốc rồi! Phố Kim Thiên cũng hoành hành như thế trong Kinh thành Mặc Kỳ, gây trở ngại cho giao dịch của thương nhân, nhất định Hoàng thượng cũng phải phiền lòng nhiều, quả nhân khẩn cầu Hoàng thượng ra mặt chấn chỉnh lại phía sau phố Kim Thiên."

   ra là vì chuyện này, trong lòng hai người ràng, hơn mười gia đình đại thương hộ? Thế này chẳng trách phải bồi thường rất nhiều rồi!

   Vân Chỉ biết, ra theo như lời Mặc Hình thế lực khác của Hách Liên lại chính là thủ hạ của Hách Liên Diệp, vốn dĩ nàng tưởng đó là người của Cửu Lễ và Hỏa Ma Cung kia, ngờ đến chó ngáp phải ruồi lại nhằm vào Hách Liên Diệp! Ha ha, nếu nhằm vào hẳn là chuyện xấu, ít nhất chuyện tiếp theo muốn cũng có lợi thế hơn rồi!

   Liếc mắt nhìn dáng vẻ cúi đầu cân nhắc của Vân Chỉ, Mặc Kỳ Tẫn cười bất đắc dĩ, biết chắc chắn nàng lại suy nghĩ nhân cơ hội này khiến Hách Liên Diệp vào khuôn khổ.

   Ngồi cân nhắc cả nửa ngày, Mặc Kỳ Tẫn ra vẻ rất khó xử, khiến Hách Liên Diệp đứng ngồi yên lại càng thêm sốt ruột, đợi thêm được nữa mở miệng : "Điều này phải là trẫm muốn nghĩ cách giải quyết giúp Hách Liên vương, nhưng mà chủ nhân phố Kim Thiên ngay cả trẫm cũng có biện pháp......... Ai, Hách Liên vương ngươi cũng chỉ có thể dựa vào chính mình mà giải quyết rồi."

   "Hoàng thượng, nhưng mà. . . . . ." Nghe thấy Mặc Kỳ Tẫn ra lời chịu trách nhiệm như vậy, Hách Liên Diệp xúc động đứng lên muốn thêm cái gì đó nhưng lại biết nên như thế nào, chẳng lẽ muốn phải cúi đầu xin trợ giúp của Mặc Kỳ sao? Hay là cho rằng thù lao chưa đủ lớn để đồng ý?

   phải là vạn bất đắc dĩ đến Hoàng cung Mặc Kỳ tìm Mặc Kỳ Tẫn nhờ giúp đỡ, chỉ vì thế lực của ở Mặc Kỳ tìm hiểu được nửa tin tình báo nào liên quan đến chủ nhân phố Kim Thiên, chỉ biết sau lưng phố Kim Thiên có chỗ dựa là Ly Thiên cung, mà tất nhiên Ly Thiên cung phải là môn phái mà Hách Liên nho có thể chọc vào, vốn dĩ có thể hợp sức với Hỏa Ma cung cùng chống lại nhưng nguyên nhân của họ cũng giống như mình, bị phố Kim Thiên bức đến mức nội loạn bên trong, vài ngày nay buồn bực muốn chết, hôm nay vất vả mới nhìn thấy Mặc Kỳ Tẫn, thế mà lại dùng câu qua loa, tắc trách mà đẩy vấn đề trở về cho !

   Mắt thấy Hách Liên Diệp sắp kìm chế được cơn tức giận, Vân Chỉ thiếu chút nữa bị lãng quên đột nhiên mở miệng: " ngờ đến ta lại tạo ra rắc rối lớn như vậy cho Hách Liên vương, là lỗi của Kim mỗ rồi."

   Hách Liên Diệp sửng sốt, giương mắt nhìn về phía Vân Chỉ ngồi bên cạnh, nàng vậy là có ý gì? Kim mỗ? Chẳng lẽ nàng chính là người phía sau của phố Kim Thiên.

   "Ngươi vậy là có ý gì?" Hách Liên Diệp luôn suy đoán trong lòng ra, nhưng mà lạnh giọng gặng hỏi.

   "Ý tại ngôn ngoại." Vân Chỉ từ từ đứng dậy, chút yếu thế chống lại hai mắt Hách Liên Diệp, dùng điều kiện này để đàm phán, bỗng chốc tự tin của Vân Chỉ lại tăng lên.

   "Ngượng ngùng, Hách Liên Diệp, người đứng phía sau phố Kim Thiên khiến ngươi hận nghiến răng nghiến lợi chính là ta." Nhìn lửa giận bìng lên trong ánh mắt Hách Liên Diệp, Vân Chỉ có nửa điểm lùi bước: "Muốn ta lập tức hủy bỏ việc ngăn chặn thương hội cũng phải thể, chỉ cần ngươi dùng tốc độ nhanh nhất đưa lão già Hộ Hà Trưởng lão kia đến đây, trước tiên ta cứu vớt thủ hạ của ngươi bằng cách mở lại các nguồn hàng cung cấp!"

   Thiên tính vạn tính cũng ngờ rằng vẫn lại rơi vào tay Vân Chỉ, ánh mắt Hách Liên Diệp rất muốn thiêu cháy Vân Chỉ, cũng biết có nên tin tưởng hay , đời này sao lại có nữ nhân có thể khiến lửa giận của bản thân đạt đến mức này, này chỉ sợ là ác mộng cả đời của , việc làm thành công nhất của khi còn sống chính là tẩy sạch cái vết đen này còn chút tích.

   Lúc đó trong cơn giận dữ, Hách Liên Diệp phải đấu tranh gian nan, bên là mạch máu kinh tế của quốc gia, là khối tài sản vĩ đại bằng cả nửa quốc khố, bên là tự tôn uy nghiêm của người thân là vua nước như . Tuy rằng lí trí luôn luôn cảnh báo bản thân phải bình tĩnh để đưa ra lựa chọn chính xác, nhưng mà tức giận khiến hít thở nổi, chỉ biết là lúc này nếu áp chế lửa giận trong lồng ngực tức mà chết!

   "Thiên Đại Vân Chỉ! Cho dù Bổn vương khiến quốc gia tổn hại, diệt vong cũng tuyệt đối cúi đầu trước ngươi, ngoan ngoãn nghe theo mệnh lệnh của ngươi!" Cho dù muốn giải quyết việc này rất khó, nhưng mà đồng ý, là vua nước sao có thể để nữ tử tùy ý sai khiến như thế được!

   Sắc mặt Vân Chỉ lạnh , ngờ đến Hách Liên Diệp mở miệng cự tuyệt như vậy, cau mày lạnh lùng nhin khuôn mặt thối trước mặt, não tên này bị chập mạch hay sao? ràng chỉ là chuyện quá đơn giản vậy mà vì tự tôn của mình mà muốn đùa giỡn quốc khố của chính mình hay sao?   "Ta tính hộ ngươi món nợ thứ nhất." Vân Chỉ cũng lập tức trở mặt, mà lại đứng lên lại, tinh tế thay tính toán sổ sách: "Ở phố Kim Thiên ngươi sở hữu mười ba cửa hàng mà trong đó đều là các cửa tiệm lớn nhất, các cửa hàng này đều có lượng hành khách vô cùng tốt, thể ngươi cũng rất biết cách kiếm tiền, những cửa hàng như thế cho dù kiếm được nhiều tiền cũng có nguồn thu ổn định, vả lại nếu biết bổ sung đúng lúc cửa hàng có thể bội thu trở lại. Càng kiếm được nhiều tiền càng tạo áp lực lớn hơn cho ngươi, từng cửa hàng phố Kim Thiên bình quân mỗi ngày kiếm hơn mười vạn lượng bạc trắng, tháng là có trăm vạn lượng hoàng kim. Mà kiếm nhiều đương nhiên vốn cũng phải nhiều, nếu như việc cung cấp hàng hóa bình thường cửa hàng càng kiếm được cách kinh ngạc, nhưng khi chặt đứt nguồn cung cấp, cung đủ cầu, hàng mới đến, hàng cũ , các đơn đặt hàng của khách hàng đều phải bồi thường hoặc trì hoãn, như vậy tiền kiếm tháng cũng đủ để bồi thường trong ngày ."

   Vân Chỉ phân tích thấu đáo tình hình, dĩ nhiên khiến mặt Hách Liên Diệp xám như tro, lúc trước chuẩn bị mảnh đất tốt, trong vòng mấy tháng cũng xác định được phương pháp kiếm tiền rất khả quan, nhưng mà lúc này phải đền tiền khiến quốc khố hao tổn rất nhiều, nếu như còn tiếp tục chỉ sợ là Hách Liên chịu nổi!

   "Vì sao ngươi phải làm như vậy? Phố Kim Thiên là sở hữu của ngươi, kiếm tiền bồi thường đều là những thương nhân bình thường, vì sao ngươi lại phải chèn ép quả nhân như vậy, cố ý tác quái, ngươi khinh người quá đáng!" Hách Liên Diệp lạnh giọng, từng chữ đều lạnh thấu xương khiến người ta sợ hãi: "Vậy quả nhân tiêu hủy hoàn toàn mười ba cửa hàng này để thoát thân, cũng tốt hơn là phải chịu hạ nhục mình trước ngươi."

   Quả nhiên con chó nóng nảy đều nhảy vượt tường, huống chi là nhẫn nhịn của Hách Liên Diệp, hôm nay dù có đâm chết cũng cúi đầu trước Vân Chỉ, giờ phút này theo ý , cúi đầu với Vân Chỉ quả còn khó chịu hơn so với việc bắt phải chết!

   "Ngươi!" Vân Chỉ tự nhận là cố gắng dằn lại tính tình để thương lượng với , ngờ đến người này lại bướng bỉnh như vậy!

   "Rốt cuộc ngươi muốn như thế nào, chỉ cần khiến Hộ Hà Trưởng lão nhanh chóng đến đây cái gì ta cũng đồng ý với ngươi." Hai người ở đây đều ngạc nhiên, thể tin vào mắt mình, Vân Chỉ hề tức giận nhảy lên mắng mà lại cúi đầu thỏa hiệp như thế, Vân Chỉ như vậy trong lúc nhất thời khiến người ta khó có thể tin, dường như được trút giận, tháo toàn bộ gai nhọn xung quanh bản thân xuống biến thành người bình thường.

   Hách Liên Diệp đề phòng nhìn chằm chằm Vân Chỉ, cố đoán xem nàng có phải nghĩ ra trò đùa mới , dù sao Vân Chỉ như thế này cực kỳ khó nhận ra.

   " ? Nếu ta mở miệng muốn phố Kim Thiên sao?" Hách Liên Diệp hỏi dò, nghĩ đến sau khi hỏi ra vấn đề này, Vân Chỉ nhất định tức giận từ chối.

   "Cho ngươi!" Nhưng mà ngoài dự kiến của , sau khi dứt lời Vân Chỉ chỉ hai chữ, câu cũng thêm, ngay cả thời gian suy nghĩ cũng có.

   Nhất thời sững sờ, Hách Liên Diệp nghi ngờ có lẽ lỗ tai mình hỏng rồi, sứt đầu mẻ trán mới có được mười ba cửa hàng trong phố Kim Thiên, hơn nữa cũng chỉ muốn thăm dò tiếng mà muốn phố Kim Thiên, nàng vậy mà cần suy nghĩ đồng ý? phố Kim Thiên có vẻn vẹn trăm thương hội, số tiền kiếm được còn nhiều hơn số tiền trong quốc khố mấy quốc gia cộng lại, nàng vậy mà lại đồng ý, cũng có vẻ gì là quá để ý! Rốt cuộc là vì sao nàng mới vội vàng như vậy, chỉ muốn tìm Hộ Hà Trưởng lão hay sao?

   Chẳng biết từ lúc nào, Hách Liên Diệp phát đột nhiên lửa giận trong lòng biến mất, có lẽ là do đột nhiên Vân Chỉ thay đổi gây ra.

   "Chỉ cần ngươi để cho 13 cửa hàng này có thể khai trương vào hoạt động, dùng thành kính đưa công hàm xin lỗi Hách Liên ta, dẫn Diệp Nguyệt Linh , bồi thường tổn thất, quả nhân cũng phải thể giúp người mời Trưởng lão lại chuyến."

   Hách Liên Diệp nghĩ, các cầu ra, đương nhiên thể lấy phố Kim Thiên, vốn dĩ là thế lực của Hách Liên, nếu như giữ lấy vị trí quan trọng ở Mặc Kỳ, trong lúc đó hai nước xảy ra chiến tranh mà viện vào ra lý do này cũng là hợp tình hợp lý rồi.

   "Được, như vậy cũng có vấn đề gì." Vân Chỉ mắt cũng chớp, nếu như cứng rắn được vậy chỉ có thể mềm, chỉ cần có thể nhanh chóng mời được ba đại gia tộc thân tất cả đối với nàng mà đều quan trọng. "Vậy ngươi có thể khiến Trưởng lão dùng tốc độ nhanh nhất đến đây hay , tốt nhất là trong vòng hai ngày, ta có việc gấp!"

   ngờ là nàng đồng ý như vậy, nếu quan sát tinh tế có thể phát trong mắt kia vội vàng chờ đợi, nhất thời lần đầu tiên, mang theo phẫn nộ mà đứng lên nhìn Vân Chỉ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì mà khiến này lại sốt ruột như vậy, có thể để xuống tất cả vậy!

   "Quả nhân hết lòng tuân thủ lời hứa khiến Trưởng lão nhanh đến đây." Hách Liên Diệp lạnh nhạt trả lời, nghĩ lúc nữa tìm Ngọc Nhi hỏi xem là có chuyện gì, ngờ đến có lúc lại sinh ra tò mò đối với nữ nhân mà mình luôn chán ghét như vậy.

   "Vậy các ngươi từ từ tán gẫu, ta trước." Vân Chỉ muốn mà lại thôi, còn tưởng là thúc giục, nhưng vẫn là nhiều lời, xoay người chuẩn bị ra ngoài, nhưng vẫn nhịn được mở miệng: "Diệp Nguyệt Linh, Vương hậu của ngươi, nếu bởi vì ta mà chán ghét nàng, ngươi tốt nhất nên, đó là nữ tử tốt ngươi nên quý trọng."

   Nàng cũng biết vì sao bản thân phải mấy lời này, có lẽ quen nhìn mỹ nhân như Diệp Nguyệt Linh vì mà phí phạm thời gian, ai, là, sau khi có thai lại thường xuyên mềm lòng như vậy, thói quen xấu này khi nào tốt lên đây!

   Vân Chỉ xoay người bước , chút bi thương này khiến Hách Liên Diệp hơi hoảng hốt, vẻ mặt như vậy của nàng giống với trong ấn tượng, vô cùng khó hiểu, nhưng lúc này trong miệng lại bay ra câu: "Trưởng lão cưỡi thần thú chỉ cần nửa ngày có thể đến đây."

   Vân Chỉ đến cửa nghe thấy vậy hơi dừng lại, khóe miệng cong lên thành nụ cười, sáng lên như được mặt trời chiếu vào.

   Lời khỏi miệng, Hách Liên Diệp cảm thấy bản thân mở miệng bổ sung như vậy là câu vô cùng đột ngột, hối hận, bối rối, thiếu chút nữa cắn lưỡi luôn.

   Vân Chỉ cũng quay đầu mà là lập tức ra ngoài, cũng khiến Hách Liên Diệp bối rối mà thở phào nhõm hơi vì bản thân bị nàng coi là trò hề.

   đường, Vân Chỉ ngẫm lại cảm thấy buồn cười, nếu như tại trong bụng mình đứa xuất , cha và con trai có thể xưng huynh gọi đệ với nhau, mình nàng mà lại mang theo tướng công lại còn mang theo con trai, ha ha, vậy chính là nương tử và mẫu thân điển hình rồi!

   Vào đến trong phòng, phát Uyên vẫn chưa tỉnh lại, vậy mà cũng ngủ vài canh giờ rồi! Nhìn thấy Uyên ngủ mà tươi cười thỏa mãn như vậy, vô cùng ấm áp, nàng nỡ gọi dậy, thôi, có thể ngủ cũng là phúc, hề nghĩ nhiều, Vân Chỉ bỏ bớt xiêm y rồi cũng lên giường ngủ.

   đêm hoảng hốt mà trôi qua, đợi đến khi Vân Chỉ tỉnh dậy thể tiếp tục bình tĩnh được nữa, lúc nàng rời giường mặt trời phơi ba sào, nhưng ngờ là dáng vẻ của Uyên dường như vẫn chưa muốn tỉnh giấc, tính ra ngủ gần 20 canh giờ, làm gì có người nào có thể ngủ nhiều như vậy!

   Lập tức Vân Chỉ vô cùng nôn nóng, vội vàng dùng cả tay lẫn chân gọi Uyên dậy, nhưng lại phát động tác của nàng chút tác dụng nào, Uyên ngủ say như chết, bình thường cũng đến nông nỗi này, ngoại trừ hô hấp vẫn đều đều nhưng lại có tiếng vang cứ như người chết vậy!

   "Bắc Minh! Bắc Minh ngươi ra cho ta!" Trong Vân Chỉ sợ hãi, sợ Uyên cứ im lặng như vậy mà ngủ mãi, như vậy nàng tình nguyện nhìn thấy Uyên si si ngốc ngốc cũng vui vẻ hơn, Uyên như vậy ít nhất cũng khiến nàng yên tâm hơn.

   để Vân Chỉ tiếp tục sợ hãi, tiếng vang truyền qua khí truyền vào lỗ tai Vân Chỉ: "Thượng thần, tìm lão phu có chuyện gì?"

   Quay đầu nhưng cũng nhìn thấy bóng dáng lão nhân kia, cũng may mà đến, nếu Vân Chỉ chắc chắn nhảy đến mà nhổ bộ râu của lão xuống!

   "Ngươi giải thích ràng cho ta, tại sao lại với Uyên xuất tình trạng như thế này! Chàng làm sao vậy?" nhìn thấy bóng dáng Bắc Minh lão nhân để xả giận, Vân Chỉ đành lớn tiếng to, hơi thở thô bạo khiến thần thức của Bắc Minh cũng phải run rẩy.

   "Lão phu qua, nếu nhanh chóng tụ hợp lại bảy hồn tinh khí kiệt quệ mà chết, giấc ngủ say đó là biểu của chuyện tinh khí kiệt quệ." Bắc Minh oan uổng trả lời, ra cũng tính trước được tình huống này, có ai lại có khả năng sau khi mất bảy hồn còn có thể vui vẻ? Có thể cố gắng đến khi bảy hồn tề tụ chỉ sợ cũng chỉ có Chiến thần Tướng quân chuyển thế mà thôi.

   Như vậy đây là biểu của tinh khí suy kiệt? Ánh mắt Vân Chỉ liếc nhìn Mặc Kỳ Uyên ngủ say, nàng muốn nhìn thấy Uyên như vậy, muốn.

   "Vậy ngươi xem, như vậy, Uyên còn có thể duy trì bao lâu?" Vân Chỉ cố nén bi thương trong lòng, bình tĩnh hỏi.

   "Chậm hai ngày, lâu hơn ba bốn ngày, ách, cụ thể ra sao còn phải xem ý chí của ."

   Tốt rồi tốt rồi, thời gian nàng cho bản thân cũng là hai ngày, hai ngày, chỉ có hai ngày, hi vọng tất cả đều đến kịp!

   Vân Chỉ vừa thầm tự nhủ, vừa tự cân nhắc, hi vọng hai ngày để lộ ra tin tức gì, nàng biết vì sao mấy ngày nay đám người Cửu Lễ đuổi theo, nhưng đồng thời cũng là may mắn của nàng, cũng cầu xin ngàn vạn lần đứng xuất quấy rối ở Ngưng Hồn trận khi tụ bảy hồn cho Uyên, hậu quả như thế nào nàng dám tưởng tượng.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Hai ngày, cũng tính là quá dài, cũng phải là quá ngắn, ít nhất, đúng như sợ hãi trong lòng Vân Chỉ, mấy người Cửu Lễ bị hao tổn ma lực khôi phục, mặc dù so với trước kia bị nhục nhã hề nhưng vẫn có năng lực xuyên qua kết giới tìm mấy người để báo thù.

   Lúc đó, Hách Liên Diệp tuân thủ lời hứa, truyền thư khiến Hộ Hà Trưởng lão dùng tốc độ nhanh nhất lại chuyến, quả nhiên buổi chiều ngày thứ hai thấy lão trừng mắt dựng râu vào trong cung, lão vì bị lừa gạt mà vô cùng tức giận.

   Lại đợi thêm ngày, Công Ngọc cũng phụ kỳ vọng của Vân Chỉ vượt vạn dặm đưa sư phụ và sư mẫu đến, vì hai người là biểu đệ biểu muội, cũng biết ai mới truyền nhân chân chính của gia tộc bọn họ. Vân Chỉ thuận miệng hỏi thăm bọn họ xem gia tộc họ bảo vệ thần vật gì, vậy mà nhị lão lại đồng loạt xấu hổ, là hai người đánh mất, tiếp theo ta oán giận ngươi, ngươi oán giận ta, tranh cãi đến mức đứng cả lên, đương nhiên, chính là sư mẫu Công Ngọc mình là nhiều hơn.

   Vân Chỉ nhìn hai người rồi thờ dài cái, dường như hai đại gia tộc thân khác được phóng khoáng như hai vị, cũng có nhiều tai nạn và bực tức.

   Trong hai ngày này, tình trạng của Mặc Kỳ Uyên cũng khá lắm, trong đó cũng tỉnh lại hai lần, hơn nữa sau đó thời gian ngủ càng dài thêm, vừa rồi Vân Chỉ ngồi bên cạnh chờ đợi tỉnh lại cũng cảm thấy kinh hồn bạt vía, chỉ sợ chống đỡ nổi đến khi mọi người đến.

   Cuối cùng đợi khi Mặc Kỳ Uyên tỉnh lại lần nữa, Vân Chỉ lập tức triệu tập mọi người, lập Ngưng Hồn trận. Trong trận, cho dù Hộ Hà Trưởng lão vẫn rất tình nguyện, nhưng Vân Chỉ dùng thân phận chủ nhân Phượng Hoàng ra lệnh cho , cũng chỉ có thể phục tùn, chỉ vì đây là chức trách, là sức mệnh từ của .

   Bắc Minh, ta cần làm cái gì? Vân Chỉ dùng suy nghĩ hỏi.

   Chờ đến khi bảy hồn tụ tập, lão phu giải phóng thần lực trong cơ thể hai vị.

   tiếp tục nhiều, Vân Chỉ cũng nhắm mắt tập trung tư tưởng, trong lúc mơ hồ, nàng có thể cảm nhận được trong cơ thể Uyên triệu hồi cái gì đó từ bên ngoài, lực dẫn rất mạnh, hấp thụ dụ hoặc, cực kỳ nhẫn nại. Phải là Ngưng Hồn trận dần dần có tác dụng, chỉ cần tụ tập lại được bảy hồn Uyên có thể hoàn toàn bình an.

   Trong khi mấy người ở trong phòng bày trận mấy người ngoài cũng dám sơ suất, Công Ngọc Viêm Bân, Mặc Kỳ Tẫn, Hách Liên Ngọc Nhi, thậm chí cả Hách Liên Diệp bảo vệ tầng tầng lớp lớp bên ngoài, bảo vệ mấy người bọn họ, chỉ vì Vân Chỉ , giai đoạn này vô cùng quan trọng, được để lộ ra bất kỳ điều gì, nếu cả năm người trong trận đều hồn bay phách tán.

   Nhưng mà, sợ cái gì cái đó đến, trận gió đen cuốn đến, trong nháy mắt ba người Cửu Lễ xâm nhập từ trong làn khói đen, thế như chẻ tre trực tiếp xông vào, ngay cả thời gian để liếc mắt với nhau cũng có, ba người, , ba ma quỷ này đến trước cửa!

   Công Ngọc phản ứng kịp, trong lòng thầm nguyền rủa tiếng, vội vàng tiến lên ngăn cản người đến.

   Cửu Lễ trương ra bộ mặt đen sì, hoàn toàn để chào đón của mọi người vào trong mắt, vung tay áo màu đỏ rộng rãi lên, luồng khí màu bạc nhanh chóng đánh bại mấy người, vốn dĩ cần tự mình ra mặt đối phó với đám người phàm này, nhưng bọn họ lại nhiều lần may mắn thoát chết dưới tay , lại còn tạo ra cho Uyên Cực cơ hội sống sót, như vậy chẳng phải uổng phí tâm sức nghìn năm qua của sao! Chỉ có trừ bỏ Uyên Cực để tránh hậu họa, lúc đó Ma giới của lớn mạnh mà còn trở ngại gì nữa, muốn những thần tiên vô dụng đều phủ phục dưới chân Đế Thú Cửu Lễ !

   Mấy người Mặc Kỳ Tẫn dưới ma lực lớn mạnh của Cửu Lễ bé giống như tro bụi, nếu Cửu Lễ dùng sức thêm bọn họ đều phải chết hơn trăm ngàn lần, cho dù lúc này ma lực của phải là mạnh nhất.

   Dọn sạch trở ngại, tiếp tục luồng khí đen nữa, cửa phòng đóng chặt ầm ầm rồi vỡ vụn mở rộng ra, gỗ vụn bay tứ tung, biểu thị bầu khí nguy hiểm đến mức nào, mấy người bị ngã đều cố gắng đứng dậy, nhưng chút sức lực nào để dứng dậy ngăn cản, ma lực như vậy bọn họ hoàn toàn có khả năng chống lại!

   "Hừ, Ngưng Hồn trận sao?" Cửu Lễ nhìn thấy năm người ngồi ngay ngắn trong nhà, khóe miệng cong lên thành độ cong tà mị, khinh thường hừ .

   Những người này hề động đậy, chắc chắn là thần thức ở đây. Muốn dùng Ngưng Hồn trận để tụ tập lại bảy hồn của trước khi bị hồn bay phách tán, vậy còn phải xem bọn họ có cơ hội này !

   Tay phía sau có luồng khí đen ngưng tụ, khí đen cuồn cuộn mang theo từng tăng lên, thấp thoáng trong đó là khuôn mặt tà mị, kiêu ngạo của Cửu Lễ, vô cùng u!

   Các ngươi vì Uyên Cực mà tụ tập lại đây, vậy Bản tôn giúp các ngươi phen, khiến hồn phách của đều bị tiêu tan, ngay cả thân thể cũng bị hủy diệt!

   Đột nhiên Vân Chỉ mở mắt ra, trong lòng vô cùng hoảng sợ!

   Ta cảm giác được Cửu Lễ đến đây! Bọn họ gặp nguy hiểm, ta được ra ngoài cứu bọn họ !

   được! Ngươi là mắt xích trong Ngưng Hồn trận, ngươi mà ra ngoài như vậy mọi người trong trận chỉ có nước tan thành mây khói mà thôi!

   Bắc Minh lão nhân cũng mở hai mắt ra, dùng suy nghĩ vội vàng ngăn Vân Chỉ được xúc động. Tất cả chuyện xảy ra bên ngoài đương nhiên cũng có thể cảm giác được, nhưng vào Ngưng Hồn trận này có đường lui, lùi là chết!

   có cách nào khác, Vân Chỉ đành phải yên lặng, thể hành động theo cảm tình, trong lòng vô cùng sốt ruột, biết đến lúc nào bảy hồn của Uyên mới tụ hợp lại được!

   Nhìn xem, đến rồi!

   Bắ Minh thét lên tiếng đầy kinh hãi, đột nhiên Vân Chỉ quay đầu nhìn về phía cách đó xa, quả nhiên từ cửa chính có từng đợt ánh sáng bảy màu từ từ hướng về phía bọn họ, dường như được cái gì đó dẫn vào, nhưng mà vẫn yếu ớt và có phần sợ hãi từ từ đến phía trước, Vân Chỉ sốt ruột đến mức trái tim cũng muốn nhảy ra ngoài!

   Cuối cùng bảy hồn cũng đến, Bắc Minh lão nhân nhanh chóng tụ khí ở hai tay đưa bảy luồng ánh sáng này vào trong lòng bàn tay, sau đó đẩy vào giữa trận. Lập tức, ngoại trừ Mặc Kỳ Uyên ba người ở ngoài đều tỉnh lại, đồng thời dung sức vây bảy luồng ánh sáng này để nó hết đường trốn chạy!

   Ngay khi mấy người còn ở trong trận vất vả hợp lực đồng lực đưa bảy hồn vào trong cơ thể Mặc Kỳ Uyên ở bên ngoài ma khí trong tay Cửu Lễ lớn mạnh đến mức gió cuốn mù trời, đánh bay tất cả vật trang trí xung quanh, bên trong phòng vô cùng hỗn loạn, chỉ còn mấy người trong Ngưng Hồn trận là còn có thể ngồi ngay ngắn ở đó, còn mấy người còn lại căn bản có năng lực đến gần người Cửu Lễ mà ngăn cản, cho dù bọn họ có lại được rất gần, vô cùng gần nhưng bị luồng khí vô cùng mạnh mẽ này thiếu chút nữa thổi bay!

   Đôi mắt màu đỏ khát máu chợt lóe lên tia sáng, luồng khí mạnh mẽ trong tay vọt về phía Mặc Kỳ Uyên ở chính giữa, biến thành tro bụi ! Uyên Cực!

   "Oanh" tiếng!

   Đáng sợ giống như long trời lở đất! Đáng sợ như là ngày tận thế vậy!

   Phòng ốc kiên cố trong cung điện lúc này tràn ngập khói đen, tất cả đều bị phá hủy, những mảnh ngói vụn bị gió lớn thổi bay đầy trời, sau đó bị luồng khí mạnh mẽ của Cửu Lễ đánh vỡ vụn, dường như chưa từng bay xung quanh người !

   "Ha ha ha! Hủy diệt ! Tất cả đều hủy diệt! Chỉ có Ma giới mới có thể tồn tại vĩnh viễn! Uyên Cực, Bản tôn thể để ngươi sống!" Giữa gió lớn, Cửu Lễ cao giọng cười to, những sợi tóc của bay theo gió lướt qua y phục màu đỏ người , trong u ám đặc biệt nổi bât! , vốn là Sứ giả Địa Ngục, tàn nhẫn, quỷ quái hơn cả Diêm Vương!

   Khói bụi bay , cung điện bị hủy cũng dần dần lên trong làn bụi, nhưng vào lúc này, tiếng cười điên cuồng của Cửu Lễ im bặt!

   Chỉ vì, thấp thoáng giữa khói bụi, năm người vẫn ngồi ngay ngắn như cũ, hoàn toàn bị tổn thương gì!

   Làm sao có thể? ràng ra tay chính xác vào Uyên Cực!

   Ánh mắt khẽ di chuyển, Cửu Lễ phát dưới chân mình cách đó xa, Mặc Kỳ Tẫn với khuôn mặt đầy khí đen, nhìn khuôn mặt, khuôn mặt đó nhìn vô cùng khủng bố, đôi mắt mở to, mang theo quyết tâm dùng cái chết ngăn chặn lại, hoảng sợ nếu để bọn họ rơi vào tình trạng hồn bay phách tán, ở thời điểm mấu chốt dùng toàn bộ sức mạnh và thân thể người phàm của mình đỡ lấy chiêu trí mạng của Cửu Lễ!

   Khoảnh khắc này có thể khiến hồn bay phách tán, nhưng lại có thể khiến tình hình tại có chuyển biến đảo ngược ngay lập tức!

   Trong lòng Cửu Lễ tin, vung tay đưa Mặc Kỳ Tẫn ra, ngay sau đó tung ra chưởng thứ hai, cho dù có uy lực lớn như vừa rồi nhưng cũng phải phá cho được trận này, khiến tất cả mọi người trong trận thể hoàn thành việc tụ hợp bảy hồn!

   Chưởng phong vung ra, có vật gì trở ngại xuất , ma khí đánh vào thân thể mọi người nhưng ngay lập tức bị luồng ánh sáng màu vàng đánh trở về, đó là lúc bảy hồn của Uyên Cực trở về và muốn dung nhập vào trong cơ thể!

   Cửu Lễ hoảng hốt, thể để trong thời khắc mấu chốt này mà cho bọn họ cơ hội! Nếu chắc chắn lại hậu quả về sau!

   Chưa từ bỏ ý định tiếp tục ngưng tụ ma khí, cố gắng đưa toàn bộ ma khí tập hợp lại: "Còn thất thần ở đó làm gì! Tất cả lên hỗ trợ !"

   Quát lớn với Thần Ngọc Nữ và Lạc Băng Tuyết còn đứng ngu ngơ bên cạnh, nếu bảy hồn Uyên Cực tụ hợp về bằng ma lực tại của thể chống lại!

   Thần Ngọc Nữ câu nào tiến lên đưa ma lực vào Cửu Lễ, giúp tăng lên sức mạnh, lúc này vốn dĩ tưởng rằng có thể kết thúc tất cả, khiến tất cả đám người Uyên Cực bị hủy diệt, nhưng ngờ lại xuất chuyện ngoài ý muốn!

   được! Lúc này nhất định phải thành công, nguyện vọng duy nhất của nàng là lấy tính mạng của Uyên Cực để báo thù cho phu quân của nàng, chỉ có nhìn thấy Uyên Cực diệt vong trái tim lòng muốn báo thù của nàng mới có thể bình tĩnh trở lại! Xuất ra toàn bộ ma lực của bản thân, cho dù có phải ngọc nát đá tan nàng cũng hối tiếc!

   Cont.....

   Chương 7.6
   Eidtor: nhungchuoi


   Dưới thúc giục của Cửu Lễ, Lạc Băng Tuyết còn chút do dự, cho dù biết rốt cuộc bọn họ muốn làm gì nhưng có thể nhận ra, bọn họ muốn đối phó với Mặc Kỳ Uyên, cho dù nàng có hận Uyên vô tình với nàng nhưng mà bảo nàng ra tay với Uyên, nàng vẫn ra tay được, muốn giết cũng là giết Thiên Đại Vân Chỉ!

   Khí xoay thành vòng tròn, ánh sáng màu vàng chiếu sáng xung quanh, lông mày Mặc Kỳ Uyên động đậy, cảm giác được luồng khí nguy hiểm bên ngoài, trong lòng có hơi thở bất an xoay quanh, muốn nhanh chóng mở hai mắt ra, nhưng lại cảm thấy toàn thân giống như vừa bị nghiền nát rồi sống lại, còn chưa thể hoàn toàn thích ứng, chỉ có thể áp chế cảm giác xấu, luồng sức mạnh ngừng được di chuyển vào trong thân thể , quá ràng muốn quy nạp vào cơ thể .

   "Ba tộc tương trợ! Lão phu giúp hai vị thượng thần giải khai phong ấn, giải phóng thần lực!" Đột nhiên Bắc Minh lão nhân lớn tiếng kêu lên, khiến tất cả mọi người khẽ cử động!

   Sắp đạt đến thành công rồi! Vân Chỉ khép chặt khóe mắt, từ đó chảy xuống hạt nước mắt lớn, bi thương mà rơi xuống, nàng biết, Mặc Kỳ Tẫn, nam nhân tản ra hơi thở bi thương kia, mất. . . . . .

   Ở bên ngoài, Cửu Lễ và Thần Ngọc Nữ nghe thấy như vậy kinh hãi, bọn họ vậy mà lại muốn hai thân thể người phàm này tiếp nhận thần lực kiếp trước của bọn họ!

   Mặc dù biết bọn họ có thành công hay , nhưng đương nhiên trong lòng vẫn vô cùng lo lắng, nếu khôi phục thần lực bằng tình trạng tại của bọn họ căn bản phải là đối thủ của hai người bọn họ!

   Thời điểm trước mặt, cũng chỉ có thể cố gắng xuất ra sức mạnh lớn nhất, phá bỏ Ngưng Hồn trận, khiến tất cả mọi người trong đó đều diệt vong!

   còn nhiều thời gian để lo lắng, Cửu Lễ và Thần Ngọc Nữ đồng thời ra tay, hề do dự đưa ma khí màu đen được ngưng tụ lại hướng về phía năm người.

   Ma lực giống như ngọn lửa ma quỷ, ánh sáng chói mắt thâm nhập vào bên trong, với thế đánh hủy diệt, sức mạnh to lớn đánh vào nhiều nơi bên trong, mạnh mẽ tiến vào, với sức mạnh này có thể thay thế ánh sáng màu vàng, khiến màu đen bao phủ đánh thức kêu hoan hô của quỷ!

   Ánh sáng màu vàng bảo vệ bên ngoài bị ma khí xâm nhập từ từ nứt rồi vỡ ra, để lại lỗ hổng rất lớn, dường như muốn trêu chọc nhẫn nại của con người, từ từ vỡ ra, biết là mang lại cho những kẻ bên ngoài khoái cảm từ tử hủy diệt, cuối cùng vẫn có thể khiến mấy người này vô lực ngã xuống đất rồi đưa đến địa ngục từ từ mà tra tấn!

   Luồng ngự khí này như dự kiến sắp phá được vòng tròn bảo vệ màu vàng kia, khuôn mặt Cửu Lễ và Thần Ngọc Nữ dần dần lên vẻ điên cuồng thậm chí hề e ngại mà cười sảng khoái, bởi vì chèn ép thành công mà bởi vì khoái cảm khi có thể hủy diệt người ta, cảm giác tuyệt vời gì sánh kịp!

   "Oành" ánh sáng dùng tốc độ từ từ phá hủy nữa mà là ầm ầm phá hủy, phá hủy toàn bộ, ánh sáng màu vàng như những mảnh ngói vụn lượn vòng lâu giữa trung, dần dần biến mất, dệt thành cảnh tượng thần kỳ, đẹp mỹ lệ, vô cùng huyền diệu.

   Vài mảnh vụn cuối cùng tan ra trước mắt Cửu Lễ, dần dần biến mất, theo biến mất đó là khóe miệng của tươi cười càng kiêu ngạo.

   Nhưng Cửu Lễ dám tin vào mắt mình, Mặc Kỳ Uyên vững vàng đứng lên, vẻ mặt lạnh lùng, sát khí còn mạnh mẽ hơn so với ma quỷ khiến người ta sởn tóc gáy, bước từng bước về phía Cửu Lễ, mỗi bước dường như muốn phá hủy nền gạch, bình định Địa phủ, dường như vẫn chưa dùng hết sức mạnh được giải phóng, nhưng cũng đè nén, chính là muốn đè nén lửa giận, liên tục tăng lên, cho đến khi thể khống chế được nữa, ầm vang muốn hủy diệt tất cả!

   Hai mắt chiếu thẳng người Cửu Lễ, bước từng bước về phía trước, đến khi còn cách vài bước nhưng cũng mở miệng cái gì hoặc làm cái gì, mà hơi hơi cúi người, động tác nhàng nâng Mặc Kỳ Tẫn chết ngất đến vị trí thoải mái.

   Tụ khí trong tay, ánh sáng tản ra chói mắt, xẹt qua người Mặc Kỳ Tẫn, những nơi qua khói đen người đều bị bức ra, khôi phục bộ mặt vốn có, nhưng mà khuôn mặt tái nhợt hai mắt vẫn khép chặt, còn khả năng thay đổi nữa. Bởi vì vừa rồi là hồn bay phách tán!

   "Cửu Lễ, Bản thần trận chiến chân chính với ngươi!" Sau khi đối chiến mới là báo thù!

   Từ trong kinh ngạc Cửu Lễ hoàn hồn, rất nhanh tiếp nhận , nếu như có cách nào thay đổi vậy để cho bọn họ đều về điểm bắt đầu , tiếp tục trận chiến ngàn năm trước, tin, lại lần nữa thua dưới tay Uyên Cực vừa mới khôi phục thần lực!

   "Được!" có nửa chữ dư thừa, chỉ có chữ.

   Dẫn đầu quay người phi thân vào giữa đám mây trung, đợi Uyên Cực ứng chiến!

   "Uyên!" chuẩn bị bước lên, lại bị thanh truyền đến từ phía sau mà dừng bước, quay người lại bắt gặp vẻ mặt đầy bình tĩnh kiên định của Vân Chỉ, đó hề có lo lắng sợ hãi mà vô cùng phức tạp với ngàn lời muốn .

   "Nhớ kỹ, ta còn có chuyện muốn !" Đúng vậy, nàng còn có vô số lời muốn ràng, trí nhớ ngàn năm trước trở lại, muốn , muốn truy cứu làm sao phải chỉ lời của thể diễn tả hết!

   Hơn nữa điều kiện trước tiên là phải trở về, Vân Chỉ cũng tin rằng về, bởi vì là Chiến thần, là nam nhân mà nàng !

   Vẻ mặt khuôn mặt Uyên Cực khẽ động, nhưng cũng chữ nào, gật đầu liên tục rồi xoay người bay lên, chói mắt giống như con rồng múa lượn, tư thế oai hùng, cùng lúc đó ánh sáng lên xung quanh thân mình , lúc này còn là trang phục áo vải phổ thông mà là áo giáp ngự lân với tầng tầng vảy sáng lên, là chiến bào do tự tay Chỉ Tuyền làm, cơ bản có thể phát huy sức mạnh vô cùng chiến trường!

   Mặc áo giáp bạc vào người càng khiến dáng người to lớn của Uyên Cực ra, tư thế oai hùng giữa bầu trời, oai phong gì sánh kịp!

   Đối diện là áo bào màu đỏ bay trong gió của Cửu Lễ, toàn thân được ma khí bao phủ, so với Uyên Cực như chính tà, hoàn toàn đối nghịch nhau!

   "Uyên Cực, Bản tôn ngờ đến còn có cơ hội để đại chiến với ngươi! Ha ha ha, cho dù ngươi chuyển thế thành người phàm thấp hèn nhưng Bản tôn vẫn làm sao bắt được ngươi, lúc này đây, nhất định Bản tôn phải khiến ngươi phải thần phục dưới chân! Bên trong thế giới này, chỉ có Đế Thú ở Ma giới ta là quyền năng thể khiêu chiến!"

   Cửu Lễ luôn luôn kiêu ngạo như vậy, vì kiêu ngạo cho nên mới coi Uyên Cực - người luôn khiêu chiến kiêu ngạo của là cái đinh trong mắt, thậm chí dùng đủ mọi thủ đoạn đê tiện cũng chỉ vì muốn diệt trừ tận gốc Uyên Cực!

   "Ma sinh tâm ma, đó là tự chịu diệt vong! Cửu Lễ, ngươi đứng đầu Ma giới mà lại vi phạm luật, đừng tưởng muốn làm gì ở Nhân giới có thể làm, Bản thần tiếp nhận sứ mệnh trời đất giao, lấy tính mạng của ngươi!" Câu mạnh mẽ từ từ thoát ra giữa môi mỏng, giọng điệu bình tĩnh, vững vàng nhanh chậm, chút a dua ninh bợ, sắc bén coi thường vạn vật!

   cũng tiếp tục cho rằng Đế Thú Cửu Lễ trước mặt này có tư cách trở thành kẻ địch của Uyên Cực, ít nhất, đó phải là kẻ địch đáng được kính trọng, chỉ còn lại là đối thủ , đặc biệt bắt mắt cách kì lạ.

   Tự nhiên bay lên cao, toàn thân Uyên Cực được bao bọc bằng vòng ánh sáng màu vàng, ánh sáng chói mắt trung khiến mọi người phía dưới chỉ cần liếc mắt cái là có thể nhìn .

   Hai màu va chạm vào nhau, ầm ầm rung động! Ngay cả khi khói đen và ánh sáng vàng vỡ tan giữa trung cũng hòa lẫn vào nhau, cho đến bây giờ bọn họ đều bài xích lẫn nhau, chính là từ thời điểm ngàn năm trước!

   Ma lực của Cửu Lễ bị hao tổn, tự biết thể cứ kéo dài thời gian, nên dùng toàn bộ ma lực phóng ra trong lần! Cho dù đây là trận chiến cuối cùng cũng ngại gì!

   Luồng ánh sáng mạnh mẽ đó bị vị thần tiên kia dùng chiêu mà khiến nó quay ngược trở về, phải là chiêu thức đẹp mắt, phải trực tiếp đối mặt, chỉ là dùng toàn lực chống lại ma lực, thanh toán tất cả ân oán!

   Người phía dưới nhìn lên cũng thể nhìn cái gì, chỉ có thể nhìn thấy hai sức mạnh đánh nhau đó.

   Vân Chỉ cũng chú ý đến cuộc chiến giữa trung mà chuẩn bị giải quyết mọi chuyện dưới mặt đất, từ từ đến trước mặt Thần Ngọc Nữ, lạnh nhạt nhìn nàng, hận cũng tức giận, chỉ là trong ánh mắt kia lộ ra nhiều tia thương hại.

   "Ngươi muốn làm gì cứ làm , đừng có biểu ra biểu cảm ghê tởm như vậy!" Đương nhiên Thần Ngọc Nữ còn chống cự nữa, với giọng ác độc.

   Nhìn Vân Chỉ, , hẳn phải là ánh mắt của Chỉ Tuyền, trong đó tràn đầy thương hại, khiến cho nàng tức giận điên cuồng, nàng cảm thấy đáng thương cho bản thân, đáng thương cho điên cuồng của bản thân. Nhưng mà, nàng có tư cách gì để thương hại bản thân, chỉ vì nàng may mắn, chỉ vì nàng may mắn chứng kiến bản thân đáng thương hay sao, bản thân trở nên đáng thương như vậy đều là do Uyên Cực của nàng tạo thành!

   "Ta thực thương xót cho ngươi, ngươi chỉ vì nam nhân đáng giá như vậy, ngươi chỉ vì điên cuồng đến mức làm ra đủ chuyện ma quỷ đáng khinh thường, bi kịch của ngươi chính do tay ngươi tạo nên!"

   Ánh mắt Chỉ Tuyền đầy thương xót nhưng hề nhàng khuyên giải, mà trực tiếp chỉ trích, nàng thương xót này, vô cùng thương xót, bởi vì đáng trách nên nàng mới có thể thương xót!


   Bi kịch của nàng do tay nàng tạo nên sao? Vì sao? Vì sao lại như vậy, ràng nàng chỉ muốn thay phu quân báo thù, ràng nàng hề sai, kẻ sai đích thực là Uyên Cực, chính Uyên Cực phá hủy hạnh phúc của nàng, nàng muốn báo thù có gì là sai?

   "Ta sai! Ta sai! Ngươi dựa vào cái gì mà như vậy!" Thần Ngọc Nữ tức giận, nàng vì báo thù nhưng lúc này suy nghĩ kĩ lại cảm thấy tất cả mình sở hữu có chút hư vô, dung nhan Si Mị ở trong đầu dần dần tiêu tan, dịu dàng của luôn được nàng coi như trân bảo chôn vào nơi sâu nhất trong lòng, nhưng vì sao trải qua gần ngàn năm những cái đó lại dần trở nên mờ nhạt !

   Chỉ Tuyền tiến lên vài bước, năm ngón tay hơi cong lên, nhiều luồng ánh sáng màu xanh nhạt chiếu rọi vào trong đầu Thần Ngọc Nữ, đây là trí nhớ ngàn năm trước, cũng chính là ảo ảnh vô tận của Thần Ngọc Nữ.

   Ánh sáng màu xanh dần dần biến mất, Chỉ Tuyền lui về phía sau vài bước, bình tĩnh nhìn phản ứng tiếp theo của nàng, có lẽ nàng nên có phản ứng gì bởi vì chỉ cần đoạn kí ức ngắn ngủi này cũng đủ để chứng minh nàng ngu xuẩn đến cỡ nào, đủ để nhận ra nàng là nữ nhân đáng thương nhất thế giới!

   "Ha ha ha ha ha ha. . . . . ." Hai mắt trống rỗng ngơ ngác lúc lâu, lúc này Thần Ngọc Nữ mới cười ha hả, cười rơi nước mắt, cười đến mức giọng cũng dần mất nhưng nàng cũng dừng lại.

   Cười điên cuồng tự giễu ngu xuẩn của chính bản thân nàng, là vạn vật trong thế gian đều hi vọng phải chịu đau khổ, tồn tại của nàng có lẽ chuyện cười, chê cười vật nên tồn tại!

   "Ha ha ha, Si Mị, Mị, ngươi lừa ta, vì sao ngươi lại lừa ta!" Tiếng cười im bặt, Thần Ngọc Nữ điên loạn giống như phụ nữ bị vứt bỏ, lúc này nàng còn độc ác, tàn bạo, cái còn lại chỉ là nữ nhân đáng thương mất trái tim mình.

   Nghiêng ngả lảo đảo đến trước mặt Mang Lãng, đột nhiên hai mắt Thần Ngọc Nữ trợn to, giữ chặt lấy ống tay áo Mang Lãng: "Ngươi , vì sao ngươi lại lừa ta? Vì sao?"

   Trong phút chốc, vẻ mặt nàng trở nên cực kì dịu dàng: "Mị, phu quân, ngươi là ngươi ta, ngươi chúng ta là đôi xứng đôi nhất trong trời đất này, ngươi !"

   Mang Lãng lạnh mặt bỏ tay nàng ra, nữ nhân điên này, mặc kệ. Cái tò mò hơn chính là vì sao sau khi Vân Chỉ tỉnh lại, cảm thấy nàng có gì đó giống với trước kia, cảm giác xa lạ cứ quẩn quanh trong lòng khiến thấy rất thoải mái.

   hề cảm nhận được ánh mắt bất an của Mang Lãng từ phía sau, bước chân Chỉ Tuyền dừng lại mà ngay lập tức hướng về phía Lạc Băng Tuyết, ha ha, này, nàng nhớ rất ràng đó!

   "Ngươi ngươi ngươi, muốn làm gì? Thiên Đại Vân Chỉ, ngươi đừng tưởng rằng ta sợ ngươi!" Vốn dĩ Lạc Băng Tuyết muốn nhân cơ hội chạy trốn lại nhận ra ở đây có nhiều người như vậy nên căn bản có hi vọng chạy thoát. Nhìn thấy Vân Chỉ về phía nàng, biết thể địch lại nàng, trong lòng có chút căng thẳng, nhưng cũng sợ hãi, nàng chỉ biết là mình hận Vân Chỉ, hận đến tận xương tủy!

   "Ta tên là Chỉ Tuyền!" Chỉ Tuyền đến trước mặt nàng dừng lại, lạnh lùng báo lại tên của bản thân, hi vọng có thể khiến trí nhớ ngủ say của nàng tỉnh lại. "Ta tin tưởng ngươi hẳn là chút ấn tượng, nếu đúng như vậy ta giúp ngươi nhớ lại."

   Chỉ Tuyền? Nàng thầm tự , có cảm giác nơi sâu thẳm trong đầu thấy cái tên này vô cùng quen thuộc, nhưng đó là gì nàng cũng muốn biết, nhưng bỗng nhiên cảm thấy cái tên này giống như cơn ác mộng từng bước xâm chiếm đầu óc nàng, đây là mùi vị của hận thù!

   "Ngươi cái gì ta nghe hiểu! Ta chỉ biết ngươi là người ta hận nhất, vĩnh viễn là như vậy!"

   "Chính xác, ngươi vô cùng hận ta!" Cẩn thận nhấm nuốt hương vị thù hận trong miệng, dường như muốn thưởng thức thù hận của đối phương đối với bản thân, nhưng mà nàng càng nhấm nháp mùi vị này lại càng cảm thấy nó vô cùng buồn cười.

   Vân Chỉ hề có vẻ tức giận, bởi vì nữ nhân trước mặt còn đáng để nàng tức giận!

   "Cho nên, ta muốn giết ngươi!" Buông tha việc đấu tranh trong đầu, Lạc Băng Tuyết vung tay lên truyền ma khí ra đánh về phía Chỉ Tuyền, cho dù chỉ còn mình nàng chiến đấu nàng cũng muốn giết chết nữ nhân này!

   "Để ta giúp ngươi khôi phục trí nhớ của kiếp trước, có lẽ lúc đó ngươi càng thêm hận ta!" Thoải mái gạt , luồng khí mạnh mẽ ngăn lại chiêu thức của Lạc Băng Tuyết, tiếp theo nhân tiện khéo léo mà tiến lên, chụp lại mặt của nàng, ngăn chặn được động tác tiếp theo của nàng, ánh sáng màu xanh sáng lên trong tay, từ từ lật ra từng hồi từng hồi trí nhớ trong đầu óc nàng.

   Tất cả mọi thứ đều phải để đối phương biết ràng để còn thanh toán cụ thể, nếu mà chỉ trong lòng mình biết ràng có nhiều ý nghĩa lắm!

   Trí nhớ như từng đợt thủy triều đáng úp trong đầu khiến tạm thời Lạc Băng Tuyết thể thích ứng, nhíu chặt mày bày ra dáng vẻ nội tâm đau khổ, bối rối.

   "Như thế nào? Có phải là càng hận ta hay ?" Vân Chỉ rút bàn tay đỉnh đầu nàng về, u , nàng sợ loại hận thù buồn cười này, chỉ sợ là hận thù này đủ mạnh mẽ, chỉ có trong lòng vô cùng phẫn nộ mới có thể lộ ra bản chất của người, thậm chí là cả yếu đuối của người đó.

   Mà có lẽ đối với nàng và Uyên, Lạc Băng Tuyết - Bắc Sơn Tuyết Nữ Tuyết Cơ chính là nhược điểm, là nỗi đau của cả hai người.

   Mở hai mắt ra, trong mắt Tuyết Cơ dường như nổi giông bão, tức giận dâng lên, oán hận cháy bừng bừng!

   "Chỉ Tuyền, ra ta lại hận ngươi như vậy!"

   Hận như vậy, con rắn độc cứ quẩn quanh trong lòng, đốt cháy vạn vật, vậy mà kéo dài mấy ngàn năm!

   Hận nàng luôn ngăn cản hào quang của bản thân! Hận nàng lấy nam nhân mà bản thân đến tận xương tủy! Hận thần lực của nàng ở xa xa phía nàng, khiến bản thân chỉ có thể ngụy trang theo! Hận nàng khi cuối cùng bản thân sắp đạt được giấc mộng của bản thân nàng lại đến hủy diệt!

   "Chỉ Tuyền, ta hận ngươi! Nhưng so với ngươi ta Uyên nhiều hơn!" Giải thích như vậy cũng có chút ra gì, nàng hận Chỉ Tuyền, gì có thể đo được!

   "Tốt lắm, nhưng mà ngươi cũng chỉ có thể hận mà thôi!" Vân Chỉ ghé sát vào khuôn mặt bị hủy , dung nhan tuyệt mĩ nụ cười khẽ nở, nhưng lại tàn nhẫn mà tà ác tuyên bố: "Bởi vì căn bản ngươi có tư cách đối kháng với ta, năng lực như thế mà Uyên cũng như thế!"

   đợi đến khi Tuyết Cơ giận dữ muốn cái gì đó, đột nhiên ánh sáng trong tay Vân Chỉ sáng lên, biến ra cái gương thủy tinh, đặt trước mặt nàng chiếu ra ràng dung nhân xấu xí của nàng.

   Đó là gương mặt xấu xí có thể khiến người ta sợ mất hồn mất vía! Trực tiếp đánh tan toàn bộ phòng tuyến của Tuyết Cơ, hai mắt nàng nhắm lại che kín sợ hãi, dùng tay cố gắng che đậy khuôn mặt mình lại, dường như trốn tránh ác ma, muốn để bản thân mình nhìn thấy!

   "Mang ! Mau mang ! Đây phải là ta, phải là ta!" Nàng xấu xí, ngay cả nội tâm ghen ghét cũng xấu xí chính là phòng tuyến yếu ớt nhất của nàng, đánh chửi chỉ có thể khiến thù hận bị bôi đen của nàng càng thêm mạnh mẽ!

   "Đúng, đây phải ngươi, ngươi còn có đôi mắt bị mù nữa!" tay nhàng gạt cái tay che mặt ra, khuôn mặt nữ tử xấu xí lại nhiều thêm đôi mắt mù thối rữa kết vảy, càng thêm quỷ dị, càng khiến người ta sợ hãi!

   Đây là hậu quả kiếp trước gieo xuống của nàng, lúc Chỉ Tuyền vạch tầng tầng lớp vẻ mặt xấu xí của nàng trước mặt mọi người là lúc nàng bao giờ có thể lừa mình dối người được nữa, đau khổ điên cuồng lan tràn trong lòng, nàng có cái gì, có tư cách kiêu ngạo, cũng có dũng khí chống đỡ thù hận.

   Uyên Cực, nam nhân có trái tim cứng rắn còn hơn thiếc kia, nàng làm nhiều điều như vậy nhưng vẫn thể đổi lấy an ủi, khuôn mặt tươi cười, đoạn tình cảm ngắn ngủi!

   "Chỉ Tuyền, ngươi thắng, ngươi thắng! Nhưng mà ngươi thắng cũng sao! Ha ha ha ha, ta nguyền rủa ngươi, ta nguyền rủa ngươi vĩnh viễn có được hạnh phúc! Ngươi hẳn còn chưa quên lúc trước Uyên tự tay đánh ngã ngươi ở Tuyệt Tiên Dao đài ! Ha ha ha, cảm giác đó hẳn dễ chịu chút nào !"

   Tuyết Cơ cười điên cuồng, chính nàng đau khổ, nhưng nàng cũng muốn Chỉ Tuyền tốt hơn! Nàng có sẹo nhưng cũng thể khẳng định Chỉ Tuyền có vết sẹo, muốn đau khổ, vậy cùng nhau đau khổ , giống như ngày đó khi rơi xuống Tuyệt Tiên Dao đài vậy, tất cả mọi người đều bị hủy diệt, dứt khoát như vậy !

   Miệng vết thương trong lòng rách ra từng khúc đau đớn, nhưng Chỉ Tuyền kiên quyết biểu mặt, chỉ vì thống khổ của bản thân chính là cổ vũ lớn nhất cho đối thủ!

   Cho dù đau lòng, nàng cũng hiểu ràng, tất cả còn chưa sáng tỏ, kiếp trước còn có nhiều điểm đáng ngờ, cái bọn họ muốn chính là tất cả đều ràng!

   "Mọi chuyện kiếp trước ta đều để ý, chỉ cần tại ta và Uyên hạnh phúc là được, nguyền rủa của ngươi vẫn nên giữ lại để dùng cho chính ngươi càng thích hợp hơn đó." mặt Chỉ Tuyền là nụ cười thỏa mãn xinh đẹp, tươi đẹp ấm áp như ánh nắng mặt trời, lại tựa như đóa Mạn Châu Sa Hoa nở ra mềm mại, diêm dúa lẳng lơ độc ác.

   tay nhàng xoa bụng bản thân, dùng tươi cười đập nát công kích của Tuyết Cơ: "Hạnh phúc, ta sớm có được, nhìn thấy ? Đứa chính là kết tinh cho hạnh phúc của chúng ta."

   Đúng vậy, hạnh phúc biết bao nhiêu, có nam nhân mà mình thương, có thể có được tất cả, đứa sinh mệnh mới này chính là nguồn suối hạnh phúc vô tận, làm sao mà có thể hạnh phúc chứ! Nàng muốn thể tất cả tốt đẹp nhất ra trước mặt Tuyết Cơ, hạnh phúc nàng có đều giống như dùng đao khoét thêm vào miệng vết thương đau đớn của nàng, đau đớn mà thấy máu!

   Tuyết Cơ ngã quỵ xuống đất, vô lực thầm tự : "Chỉ Tuyền, vì sao ngươi lại quá lóa mắt như vậy, khiến ta từ mấy ngàn năm trước lần đầu tiên nhìn thấy ngươi bắt đầu thù hận tất cả hoàn mỹ của ngươi, có cách nào khắc chế thù hận đó.........."
   Đôi mắt màu xanh lam hơi giật giật, lóa mắt lắm sao? Tại sao nàng biết?

   Đột nhiên, tiếng động ầm ầm vang lên, ngăn lại những lời mà Chỉ Tuyền muốn ra.

   Mọi người ngẩng đầu nhìn về giữa trung, ánh sáng màu vàng và khí đen đều đột nhiên bị vỡ tan, ngay sau đó, hai bóng dáng vàng đen dùng tốc độ tia chớp lượn vòng xuống phía dưới.

   Chỉ trong nháy mắt, trước mặt thấy Uyên Cực hoàn hảo thương tổn gì đứng yên mặt đất, dùng ánh mắt lạnh lẽo, khinh thường nhìn Cửu Lễ quỳ xuống đất bằng chân sau.

   , bị thương nặng!

   "Ha ha, Uyên Cực, quả nhiên ngươi là khắc tinh của Bản tôn, Bản tôn chỉ hối hận vào ngàn năm trước trong trận chiến đó chưa ra tay độc ác nên tạo thành hậu quả của ngày hôm nay!"

   Trong trời đất này, nếu như đột nhiên xuất Uyên Cực Ma giới của đương nhiên là tồn tại đầy nguy hiểm của cả thần và người!

   Nghe thấy như vậy, trong lòng Chỉ Tuyền khẽ động, trận chiến ngàn năm trước, là trận đại chiến cuối cùng của Uyên, ra đối thủ lúc đó là Đế Thú Cửu Lễ, nhất định là , nhất định động tay động chân với Uyên! Lúc trước, trong lòng nàng tràn ngập thù hận và đau khổ nên dễ dàng xem điểm đáng ngờ này, có lẽ tỉnh táo hơn cục diện cũng đến mức như tại!

   Thôi, chuyện cũ rồi, tại tất cả đều hiểu ràng cũng phải quá muộn.

   "Cửu Lễ, trận chiến khi đó, rốt cuộc ngươi làm gì với Uyên?"

   "Ha ha, làm cái gì? Bản tôn chính là muốn cho ngươi nếm thử cảm giác bi thương. Nhìn thấy người lạnh lùng như ngươi cũng có lúc bị người gây đau khổ, trong lòng Bản tôn cảm thấy rất vui vẻ!"

   Cửu Lễ chuyển ánh mắt về phía Chỉ Tuyền, nữ nhân này lần đầu tiên nhìn thấy nhận định là Ma Hậu của mình, vậy mà nàng liên tiếp cự tuyệt tâm ý của , điều này đơn thuần là miệt thị người đứng đầu Ma giới là mà còn là giẫm lên tình cảm của !

   Cho nên, quyết tâm muốn lấy được nàng! Khiến nàng hết hy vọng, hủy diệt Uyên, kế hoạch hoàn hảo này lại bị rối loạn, biết là do thiên ý trêu ngươi hay là ngay từ khi bắt đầu coi trọng Chỉ Tuyền là sai lầm!

   Trong lòng hiểu , Vân Chỉ gì nữa, những chuyện nàng muốn cho dù là ai cũng thể thay đổi! Những chuyện Cửu Lễ làm chỉ có khiến nàng thêm chán ghét!

   "Cửu Lễ, ngươi nhiều như vậy cũng vô dụng thôi, hôm nay Bản thân thu lại Ma hồn của ngươi, kết thúc trận chiến ngàn năm trước." Uyên Cực lạnh lùng , lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng là lúc ánh sáng trong lòng bàn tay ngưng kết lại, luồng khí tối tăm bị thu vào lòng bàn tay, Cửu Lễ cũng nằm xuống mặt đất, trở thành cái xác.

   "Uyên! Uyên! Ta là Tuyết nhi! Ngươi từng chính miệng ra ta là Tuyết nhi ngươi nhất, ngươi còn nhớ đúng ?" Uyên Cực thoáng xoay người, Tuyết Cơ điên loạn bò đến, lách đến đưa Chỉ Tuyền sang bên, vẻ mặt vô cùng sốt ruột, giống như chỉ cần Uyên Cực ra câu bắt nàng lập tức tìm cái chết cũng cảm thấy mỹ mãn!

   Nhưng mà, Uyên Cực vẫn là Uyên Cực, vô cùng lạnh lùng, khinh thường chúng sinh!

   Đôi mắt màu vàng hề gợn sóng chỉ lạnh nhạt liếc nhìn Tuyết Cơ cái liền chuyển hướng về phía Thần Ngọc Nữ cười ngu ngốc ở góc, môi mỏng khẽ mở: "Thân là thần tiên, lại gia nhập ma đạo, làm việc gian trá, Bản thần mang bọn ngươi lên chín tầng mây để Thiên đế trừng trị!"

   Vừa dứt lời, khí lực toàn thân Tuyết Cơ bị rút , ngã thẳng xuống đất, cười ngốc ngếch tự giễu, còn chút sức sống nào, khuôn mặt xấu xí của nàng càng làm tăng thêm vẻ đáng thương của nàng.

   Bí mật thân ở góc gần đó, Bắc Minh lão nhân nhìn thấy tất cả, lúc này chạy đến trước mặt Chỉ Tuyền và Uyên Cực, khuôn mặt tươi cười nhắc nhở: "Thiên đế sớm có ý chỉ, sau khi hai vị thượng thần chịu Thiên kiếp xong tự động về trời phục mệnh, hắc hắc."

   nhân lúc Ngưng Hồn trận bị phá mà thoát thân ra, ở Minh U chịu cảnh mệt nhọc ngàn năm, cuối cùng có thể hưởng thụ bầu khí mới mẻ, với điều kiên tiên quyết là phải hầu hạ cẩn thận hai vị thượng thần trước mắt này.

   Hai người với bốn con mắt đồng thời nhìn thẳng về phía Bắc Minh lão nhân, chính là ánh mắt lạnh lùng khiến sợ đến mức run lẩy bẩy, khí thế như thế phải là của người bình thường, à , phải vị thần có thể tiếp nhận!

   Hai người ăn ý gì, ngồi xuống đất, tập trung xuất thần, biến thành hai luồng ánh sáng chiếu thẳng về phía chân trời. Bởi vì thân thể người phàm thể đến chín tầng trời cao.

   Mọi người chỉ nhìn thấy hai đường ánh sáng vàng xanh sáng chói bắn về phía trung, lát biến mất thấy đâu, theo đó còn có Thần Ngọc Nữ và Tuyết Cơ vốn dĩ cũng nằm mặt đất giờ cũng thấy đâu.

   Tất cả đều như giấc mộng khó có thể tưởng tượng, mọi người mất rất lâu cũng chưa lấy lại được bình tĩnh, biết là do ngạc nhiên vì tình hình như vậy hay là sợ hãi Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên cùng biến mất thấy đâu, nhìn hai thân thể ngồi ngay ngắn mặt đấy, tử vong giống như Mặc Kỳ Tẫn, yên lặng vô thần, khiến từ đáy lòng người ta sinh ra sợ hãi.

   Hai đường ánh sáng trước sau dừng lại Tuyệt Tiên Dao dài, đây là đường phải khi muốn đến điện Lăng Tiêu.

   Lại đến chỗ này, trong đầu hai người hẹn mà cùng ra hình ảnh tranh cãi hiểu lầm từ ngàn năm trước, trong lòng đau đớn hối hận, vậy mà dường như qua mấy đời. thực tế, quả bọn họ cũng trải qua cuộc đời mới, học được nhiều thứ, cũng càng kiên định hơn.

   chín tầng trời cao vẫn tuyệt vời như vậy, vẫn là nơi tam giới người - thần - quỷ đều muốn hướng đến, ánh sáng màu trắng thần thánh chiếu sáng từng góc , hai người vừa chạm đến mặt đất mọi bụi bặm ở phàm giới đều được rửa sạch, sống lại cách tự nihên!

   Chỉ Tuyền thở dài hơi dài, chuẩn bị bước lên tiến về phía trước lại bị giọng của của Uyên Cực gọi lại.

   "Tuyền nhi, tha thứ cho ta." Giọng của có chút thê lương, xen lẫn trong đó là tự trách.

   Cho dù tất cả điều này đều do Cửu Lễ ám toán bọn họ, nhưng việc tổn thương nàng cũng là , nghĩ lại cũng dám tin, vậy mà lại ra tay với Chỉ Tuyền người mà nhất! Mỗi khi nhớ đến, đều muốn khoét mấy lỗ lớn lên bản thân mình, nghĩ cũng bao giờ tha thứ cho bản thân!

   Động tác của Chỉ Tuyền ở phía trước dừng lại, nhưng xoay người bất kì cái gì, khiến Uyên Cực vốn khẩn trương, sợ hãi lại càng trầm trọng hơn, tổn thương như vậy, phải làm thế nào để Chỉ Tuyền có thể tha thứ!

   "Ta nghĩ......." Đột nhiên, Chỉ Tuyền đưa lưng về phía mở miệng, dây thần kinh của Uyên Cực căng ra, nghiêng tai lắng nghe, giống như tại mà nàng ra trừng phạt hoặc ý chỉ gì đó chắc chắn lập tức hoàn thành ngày, chút chậm trễ!

   "Nếu tại mà trở về Thần giới, vậy còn thân thể kia, con của chúng ta phải làm sao bây giờ?" Nàng tự nhiên xoay người, tươi cười xinh đẹp, khiến tất cả ánh sáng ở Thiên giới đều kém sắc hơn: "Cho nên, vẫn là sống hết đời này rồi hãy trở về Thiên giới !"

   Con? !

   Uyên Cực nhận ra kích động đến mức thể phát ra thanh, có con? và Chỉ Tuyền có con?

   Hơn nữa, Chỉ Tuyền như vậy có phải là có ý trách rồi đúng ? Nàng muốn cùng cuộc sống mỹ mãn ở nhân gian, đây là hay giả? Trong lúc nhất thời thể tin được.

   biết làm sao để biểu đạt nội tâm vui mừng như điên của mình, Uyên Cực chỉ có thể cười ngây ngô, tươi cười ngắm nhìn vẻ mặt xinh đẹp của Chỉ Tuyền.

   Tuyệt Tiên Dao đài, Chiến thần Uyên Cực người có đối thủ trong đời đất lúc này lại vui vẻ, tươi cười thỏa mãn giống như đứa trẻ vậy.

   HOÀN CHÍNH VĂN

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ngoại truyện 1: Cái kết của kiếp này.
   Editor: nhungchuoi

   Trời cao trong xanh, trong Dự Vương phủ Mặc Kỳ quốc luôn hỗn loạn khó có dịp có được yên tĩnh lúc.

   Bởi vì, mỗi tháng trong Vương phủ lại được thưởng thức màn mỹ nhân diễn tấu.

   Hách Liên Ngọc Nhi với thân áo màu xanh, ngồi ở trong đình râm mát, ngón tay khẽ vuốt dây đàn dài , tiếng nhạc du dương uyển chuyển phát ra từ đầu ngón tay thon dài mảnh khảnh của nàng, tự nhiên mà thuần thục, chỉ cần để ý tinh tế chút có thể nhận ra vẻ mặt của nàng rất bình tĩnh, ánh mắt nhìn chăm chú vào cửa sổ gian phòng phía trước, có thể nhìn thấy mơ hồ trong đó vài bóng người.

   "Khụ khụ, Nhiên Nhiên, ngươi có biết đây là khúc gì ?" tiểu nhân nhi phấn điêu ngọc mài với thân màu đỏ, dáng vẻ khoảng hai ba tuổi, khuôn mặt tinh xảo như búp bê sứ.

   với dáng vẻ của tiểu đại nhân, ngồi ngay ngắn bên cạnh cửa sổ, tuy rằng đúng là cho người bên cạnh nghe nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm hề che giấu liếc ý đồ lòng tính sổ về phía Mang Lãng ngồi bàn bên cạnh, vô cùng ác ý hỏi dò.

   khác bị hỏi vấn đề này mặt lạnh , lúc đó ngồi cùng hàng còn có có khuôn mặt giống y như đúc, nhưng mà màu áo đỏ sậm hoàn toàn khác biệt, cùng với biểu cảm lạnh lùng có thể dễ dàng phân biệt hai người.

   áo màu đỏ sậm rất khách khí liếc mắt nhìn gương mặt trắng nõn bên cạnh, lôi kéo nàng vào chuyện này làm chi!

   "Phượng Cầu Hoàng!" Giọng có phần tức giận, ra từ đáy lòng nàng cũng muốn xem trò hay này, ai bảo các nàng lại là hai phúc hắc kế thừa đầy đủ phẩm chất của cha mẹ chứ, cho dù hoàn toàn nhưng vẫn di truyền, ảnh hưởng rất nhiều.

   Vừa lòng với phối hợp của Nhiên Nhiên, An An nhếch đôi mắt đáng lên, cao giọng : "A, Phượng Cầu Hoàng, ta cũng biết nha, chính là nữ muốn theo đuổi nam mà thôi, giống với Dĩnh nhi theo đuổi Công Ngọc phụ! Vậy Ngọc Nhi cũng muốn theo đuổi, ai............vậy..........!

   Giọng có phần nâng cao hơn, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Mang Lãng, tất nhiên muốn lôi nhân vật chính ra bằng được.

   "Phượng là nam, Hoàng là nữa, hẳn phải nam theo đuổi nữ, An An, ngươi ngu xuẩn!" Nhiên Nhiên ngồi bên cạnh xem thường, nhịn được phản bác An An, nếu chỉ nhìn khuôn mặt nhắn của hai người chắc chắn tưởng tượng người sắm hai vai khác nhau.

   ngờ đến Nhiên Nhiên vừa rồi còn phối hợp với bản thân giờ lại muốn đối nghịch với bản thân, An An khó chịu, ngón tay bé béo ụt ịt vung lên: "Ta để ý cái gì mà nam theo đuổi nữ, hay là nữ theo đuổi nam, dù sao tại là Ngọc Nhi theo đuổi người, lại còn là theo đuổi người khác phái, ta cảm thấy rất thương Ngọc Nhi , ràng là nam sinh nên chủ động trong chuyện này, sao lại khiến Ngọc Nhi phải làm chứ!"

   Lần này Nhiên Nhiên phản bác lại, chỉ gật đầu, dường như khẳng định rằng cuối cùng An An cũng được câu đúng, hai tỷ muội đồng loạt bắn ánh mắt về phía người còn giả vờ như người ngoài cuộc Mang Lãng, hai mắt tràn ngập lửa giận chính nghĩa.

   Mang Lãng day trán, lễ rửa tội mỗi tháng lần kiểu này đúng là thể tiếp nhận, hai đứa trẻ này biết càng nhiều càng nhiều, cũng càng ngày càng chống đỡ nổi nữa!

   "An An, Nhiên Nhiên, Ngọc Nhi của các ngươi đánh đàn rất mệt, hai người các ngươi đến chơi đùa với Ngọc Nhi , Lãng thúc thúc còn phải tính toán sổ sách". Cho dù Mang Lãng có lạnh lùng đến đâu cũng biểu chút nào trước mặt hai tiểu tổ tông này, thậm chí hoàn toàn bị cải cách hóa.

   " được!" Hai khuôn mặt bé rất nghiêm túc, dáng vẻ lần này giống như được sao chép ra vậy: "Ngọc Nhi , hôm nay là lần cuối cùng nàng đàn ở đây, cho nên nhất định phải đàn hai canh giờ mới được, nhiệm vụ hôm nay của chúng ta là ở trong này nghe đàn, tìm Hoàng."

   lần cuối cùng? Mang Lãng thoáng cau mày, Ngọc Nhi luôn lấy lý do ở lại Mặc Kỳ quản lý cửa hàng của Vương huynh phố Kim Thiên mà chưa về, việc đánh đàn này cũng là mỗi tháng lần chưa bao giờ gián đoạn, tuy rằng luôn cố gắng bỏ qua ý nghĩa của việc chơi đàn ở đây nhưng thực vẫn là thực, trong lòng cũng hiểu hơn bất kì ai.

   còn nhớ lần giáo huấn đó của Ngọc Nhi với bản thân, ngay cả dũng khí để biểu đạt tình cũng có, cái mà khuyết thiếu lại được biểu vô cùng nhuần nhuyễn người nữ tử này, trong lòng nảy sinh dao động, là hâm mộ hay vẫn là tán thưởng đây?

   Nhìn Mang Lãng cứ cau mày suy nghĩ mà đứng lên như vậy, An An đợi được, liếc mắt ra hiệu với Nhiên Nhiên ở bên cạnh, men theo mép trượt xuống, động tác thuần thục, uyển chuyển.

   Hai người cùng nhau đến bên người Mang Lãng, mỗi người túm lấy bên người cao lớn: "Lãng thúc thúc, người phải khuyên nhủ Ngọc Nhi , thể để nàng rời , chúng ta đều rất nỡ để Ngọc Nhi , nếu có thể khiến Ngọc Nhi ở lại, chúng ta hứa mỗi ngày ngoan ngoãn, náo loạn phố Kim Thiên, ta có thể thề!"

   Viêm Bân thúc thúc và Dĩnh nhi thành thân sinh con, tại chỉ có Ngọc Nhi mới có thể mỗi ngày đưa các nàng khắp nơi chơi đùa, tại thể đánh mất chỗ dựa duy nhất này được!

   Trong lòng có chút dao động, đồng ý với hai đứa trẻ này, Mang Lãng chiều theo từ từ bước về phía cửa, chỉ trong chốc lát bị hai người kéo đến trong đình bên ngoài, đứng phía sau Hách Liên Ngọc Nhi, hai tiểu gia hỏa này sau khi thành công lui người, nhanh chóng đến nơi bí gần đó để xem diễn.

   "Khụ khụ, Ngọc Nhi, đàn lâu như vậy, mệt mỏi rồi trước hết nghỉ ngơi ." Im lặng lát, Mang Lãng mới từ từ mở miệng.

   Đột nhiên tiếng đàn dừng lại, giống như có ai chặn lại cổ họng vậy, Hách Liên Ngọc Nhi hơi cúi đàu thở dài tiếng: "Đúng vậy, đủ lâu rồi, yên tâm , đây là lần cuối cùng rồi."

   Mang Lãng nhận ra bi thương trong giọng của nàng, biết nàng hiểu sai ý nghĩa lời của bản thân, sắc mặt có chút bối rối, muốn giải thích ra hề phản cảm việc nàng đánh đàn, lời cần giải thích đến bên miệng lại cảm thấy nên lời, ra cũng đại diện cho cái gì chứ? Chỉ là muốn trần thuật lại lần câu chuyện ba năm qua của Ngọc Nhi mà thôi.

   Đột nhiên tiếng ghế di chuyển vang lên, trong nháy mắt Hách Liên Ngọc Nhi đứng dậy đến trước mặt Mang Lãng, vẻ mặt cực kì nghiêm túc, mang theo quyết tâm!

   "Đừng những lời linh tinh kiểu như ta hiểu ý ngươi, tại ta ngả bài ràng với ngươi, ta thích ngươi, từ lần đầu ta đánh đàn ở trong này muốn tỏ ý như vậy, tại, lần cuối cùng, ngươi cho ta đáp án! Gật đầu, ta ở lại, lắc đầu, ta làm ni !"

   Nàng biết trong lòng do dự, nàng cũng biết vị trí của Vân Chỉ trong lòng thể thay thế, nhưng trong lòng nàng nhận định là thích, vậy chút do dự mà cố gắng, cho thời gian ba năm để tiếp nhân nhưng vẫn chậm chạp như vậy, từ đáy lòng nàng cho mình thời hạn, cho nên, quyết đinh, đây là lần cuối cùng!

   Mang Lãng im lặng, ánh mắt đầy bối rối, trong lòng yên càng khiến bối rối hơn, nhưng cũng biết tại sao mấy năm nay lại có thể kiên trì như vậy, cái trán lấm tấm mồ hôi, hai người yên tĩnh đứng giữa bối rối.

   Cách đó xa, thấp thoáng ở sau gốc cây có hai người nhìn xuyên qua chạc cây về phía bên này, trong mắt đều là vội vàng.

   "Ai, Uyên, chàng xem, rốt cuộc hai người này có thể thành hay ? Khiến ta đợi lâu muốn chết nha!"

   Vân Chỉ bụng lớn phệ nệ, tay nâng bụng, tay gạt những vật chắn trước mắt sang bên, chuyển sức nặng toàn thân dựa vào nam tử phía sau người, khuôn mặt xinh đẹp có sốt ruột.

   Ngày đó khi hai người trở về, trời ngày, năm dưới mặt đất, trong lúc vô cùng kinh ngạc hai tỷ muội xinh đẹp như hoa bình an sinh ra từ cơ thể mẹ, đồng thời may mắn khiến phiền toái của Vân Chỉ giảm , và chứng kiến cục diện cứng ngắc của hai người trước mặt này.

   "Hẳn là thành, thành cũng tốt, mấy cửa hàng phố Kim Thiên Ngọc Nhi quản nữa chúng ta cần hả thủ lưu tình, tổn thất chút bạc trắng." Mặc Kỳ Uyên đứng phía sau khẽ cười , hiểu ràng kiên trì trong lòng Mang Lãng, nhung trong lòng vẫn hy vọng sớm có ngày bị Hách Liên Ngọc Nhi tóm .

   Vân Chỉ quay đầu, trừng mắt miệng cười đầy đắc ý với Mặc Kỳ Uyên: "Chàng thế nào mà càng ngày càng nhen vậy! Ta hai người bọn họ chắc chắn thành, đâu có nhiều lần ba năm như vậy để hoang phí chứ! Ta đánh cược với chàng, ta cược Mang Lãng giữ Ngọc Nhi lại, mọi chuyện được hoàn thành trong năm nay!"

   "Vậy tiền đặt cược là cái gì vậy nương tử?" Nghe vậy, Mặc Kỳ Uyên vui mừng, hai mắt sáng quắc nhìn về phía Vân Chỉ, dùng ánh mắt lên tất cả.

   Hai người dùng chuyện phòng the ai ai dưới thành tiền đặt cược phải chuyện lần lần hai, nhưng sau khi Vân Chỉ mang thai, phải cấm dục lâu rồi!

   "Lần này chàng nghiêm túc cho ta, đừng có tưởng tượng linh tinh!" Vân Chỉ trừng mắt, biết ngay nghĩ đến cái gì, nhiều lần đặt cược đều là bản thân thua, sau đó gần năm nàng đều bị áp bức ở giường! Nghĩ lại là cảm thấy tức giận!

   "Lần này cược chuyện tầm thường như vậy!" Vân Chỉ nhướn lông mày nhắn lên khinh thường, suy nghĩ tiền đặt cược, khóe mắt liếc đên hai bóng dáng nho nấp sau cái cây xem diễn kia, đôi mắt sáng ngời: "Lần này ta đặt cược hai đứa con dở hơi của chúng ta !"

   Thấy Mặc Kỳ Uyên đen mặt, Vân Chỉ từ từ giải thích: "Nếu hai người bọn họ thành, ta thắng, vậy để An An gả cho con trai tương lai của Mang Lãng và Ngọc Nhi! Nếu bọn họ thành, chàng thắng, để Nhiên Nhiên gả cho con trai của Công Ngọc và Dĩnh nhi !"

   Dù sao hai đứa dở hơi này cũng sắp nằm ngoài phạm vi khống chế của bọn họ rồi, sớm đưa hai người bọn chúng sáng nhà khác cũng là biện pháp giảm gánh nặng cho mình.

   "Khụ khụ, nếu như An An gả được chẳng phải rất nguy hiểm hay sao?" Mặc Kỳ Uyên theo phụ họa, nhưng có thể nhận ra trong đó hề có ý phản bác!

   "Ai! An An như vậy làm sao có thể gả được chứ, yên tâm , cho dù là khất cái cũng có thể bị nàng đến mức hăm hở tiến lên phía trước, tìm Trạng Nguyên đến cưới nàng là xong!" Vân Chỉ thèm để ý trả lời, hai mắt vẫn chăm chú nhìn động tĩnh phía trước, hai người này tại sao còn chưa gì? Cũng nên có chút động tĩnh gì chứ!

   Bất thình lình, trong tầm mắt hai người xuất thêm hai cái bóng, khuôn mặt vui vẻ, khuôn mặt biết nên cái gì.

   Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên liếc mắt nhìn nhau, đến nước này phải xem tình hình như thế nào.

   vào trong, lúc này An An dưới giúp đỡ của Nhiên Nhiên, trèo lên ghế rồi thuần thục trèo lên bàn đá, cánh tay ngắn trắng như bạch ngọc với đến đỉnh đầu Mãng Lãng, cố gắng chuyển khí xuống dưới, sau đó hưng phấn cười to: "Nga nga nga! Lãng thúc thúc đồng ý rồi, Ngọc Nhi cần rồi, ha ha ha!"

   Vân Chỉ và Mặc Kỳ Uyên vừa đuổi đến nơi nhìn nhau liền hiểu, buồn cười.

   Tiến lên vài bước giải huyệt đạo cho người này, sau đó làm ra vẻ trách cứ hai tiểu quỷ này: "Chuyện của người lớn, hai người các ngươi cần quấy rối! Còn ngoan ngoãn trở về chịu gia pháp của mẫu thân!"

   "Hừ, mẫu thân cần chúng ta, chúng con ngoan cũng ngoan rồi!" lạnh lùng mặt Nhiên Nhiên hề thay đổi, vẫn lộ ra tức giận thuần túy của trẻ : "Con vừa mới nghe thấy mẫu thân , Lãng thúc thúc và Ngọc Nhi thành gả An An ra ngoài, nếu thành gả con ra ngoài!"

   Cho nên, nàng cần phải trợ giúp hai người thành công!

   "Khụ khụ, ai ! Ta chưa nha!" Trước mặt hai đứa trẻ Vân Chỉ vịt chết còn cứng mỏ, khoảng cách xa như vậy, nàng tin đứa trẻ có thể nghe thấy!

   Ánh mắt Nhiên Nhiên lộ ra ánh sáng nguy hiểm: "Mẫu thân, nếu người thừa nhận cần nhắc đến chúng con, con kể lại cho mọi người là người tính kế Viêm Bân thúc thúc và Dĩnh nhi như thế nào hết ra."

   "A! Nhóc con này!"

   "Ha ha, là ai dám cần tiểu Công chúa của chúng ta!"

   Vân Chỉ định tức giận lại nghe thấy giọng truyền đến từ phía sau lưng, bóng dáng còn chưa đến mà người đến, Nhiên Nhiên vừa rồi còn đứng trước mặt trong nháy mắt thấy bóng dáng đâu nữa.

   Quay đầu lại, thấy Nhiên Nhiên nhảy vào trong lòng nam tử mặc cẩm bào màu đen, thân mình nho cuộn lại bên trong tùy tiện ăn đậu hũ, vô cùng đắc ý, lúc này Nhiên Nhiên nào còn dáng vẻ lạnh lùng, bình tĩnh nữa! Mà người ôm Nhiên Nhiên chính là Mặc Kỳ Tẫn người hồn bay phách tán lúc trước!

   An An nhìn dáng vẻ này của nàng, hoàn toàn xem thường, cũng biết tại sao Nhiên Nhiên lại như thế này, suốt ngày chỉ biết Hoàng bá bá, dường như chỉ cần thấy Hoàng bá bá là thay đổi thành người khác vậy!

   Vẻ mặt hai vợ chồng bất đắc dĩ nhìn cảnh tượng Mặc Kỳ Tẫn cười sảng khoái sủng nịnh Nhiên Nhiên trong lòng, đồng loạt lắc đầu, chỉ có lúc này thói quen xấu của Nhiên Nhiên mới lòi ra!

   Ngày đó khi hai người trở về thấy Mặc Kỳ Tẫn và An Nhiên ở trong Hoàng cung xử lý chính , ba lần bốn lượt kinh ngạc rồi vui sướng khiến hai người có cách nào phải thừa nhận! Sau này mới biết được ngày Tẫn gặp chuyện đó chính là ngày chim Thanh Linh đánh tan hồn phách hai thần tiên, nghe là được tiểu thần nữ cứu, sau đó tiểu thần nữ này cũng biến mất thấy đâu, dường như có tiếng tăm rồi biến mất trong khí vậy.

   Dưới gặng hỏi ngừng, cuối cùng thần lão Nguyên Quân đưa tin tức đến, là vị thần tiên kia khi cứu hai đứa trẻ kia dùng Long Hồn đỉnh để cứu người phạm vào Thiên Quy, đương nhiên sau đó phải hạ phàm chịu Thiên kiếp, lúc này thân phận ở dưới hạ giới là Mặc Kỳ Tẫn, tiểu nữ thần đó cũng được đầu thai vào đứa trong ba nước, sau đó lại phát trong mấy người Nhiên Nhiên lại là trong số đó, hơn nữa còn có linh khí hơn người.

   Từ đây, sủng nịnh này hoàn toàn có thể so sánh với Mặc Kỳ Uyên sủng Chỉ nhi!

   Nhiên Nhiên ru rú trong lồng ngực ấm áp này, khuôn mặt nhắn đáng tươi cười vô cùng hạnh phúc, vô cùng thỏa mãn, nàng sao có thể cho mọi người biết, khi đầu thai dưới hạ giới nàng mất chút trí nhớ nào, cái này là phải dựa vào tốt bụng của Mạnh bà!

   Nhiên Nhiên đương nhiên biết Tẫn vì cảm kích bản thân nên mới sủng nàng như vậy, nhưng cuộc sống như vậy nàng cũng chờ đợi sắp ngàn năm! Chờ nàng từ từ bồi dưỡng tình cảm, sau trăm tuổi, chín tầng trời cao càng có nhiều thời gian ép buộc, nàng hoàn toàn ngại phiền toái!

   "Khụ khụ, chúng ta trở lại chuyện chính được ? Ngọc Nhi, Mang Lãng cũng gật đầu rồi, ngươi cần phải nữa!" Vân Chỉ kịp thời kéo lực chú ý của mọi người về, rất chân thành nhìn về phía Hách Liên Ngọc Nhi, hơn nữa đưa hai đứa trẻ vào chuyện này cũng được tính toán hết cả rồi!

   Hách Liên Ngọc Nhi lườm Mang Lãng cái, buồn bã : "Gật đầu là phải xuất phát từ trong lòng, chứ phải là động tác qua loa."

   "Mang Lãng, ngươi nhanh lên chút, trong lòng gật đầu cái, sau đó ngươi gật đầu!" Vân Chỉ thúc giục, Mang Lãng này có phải muốn nàng chết hả!

   Dưới thúc giục của mọi người, lúc này Mang Lãng mới khụ khụ : "Ta có gật đầu."

   Vừa rồi dưới giúp đỡ của An An, quả cái đầu này có gật xuống, quả hề sai.

   Khóe miệng mọi người run rẩy, lần này coi như cọc gỗ Mang Lãng biểu tồi.

   Cuối cùng cũng có chút tiến bộ, khóe miệng Hách Liên Ngọc Nhi cong lên mỉm cười, sau đó nghiêm mặt : "Ta cho ngươi thời gian tháng, lần sau phải là gật đầu mà là chính miệng ra!"

   "Được! Ta chắc chắn, ách, cố gắng!" khuôn mặt Mang Lãng xẹt qua tia vui vẻ, khiến tất cả mọi người ở đây đều thấy hấp dẫn, đám người vui mừng hân hoan.

   "Mang Lãng ngươi, a, a.................ách!" Vân Chỉ định cái gì đó đột nhiên dừng lại, lưng hơi hơi cong lên, dáng vẻ đau đớn khó chịu.

   "Chỉ nhi! Chỉ nhi! Nàng làm sao vậy? Bụng đau sao?" Lập tức Mặc Kỳ Uyên thể lạnh nhạt được nữa, ôm lấy Vân Chỉ lớn tiếng hỏi, dáng vẻ này so với lúc trước càng đau hơn.

   "Ta, ta muốn sinh rồi!" Vân Chỉ run rẩy trả lời, nàng biết phải làm sao với đau đớn này, ra sinh con lại khó chịu như vậy!

   Mấy người cũng nhanh chóng hoàn hôn: "Ta gọi Công Ngọc, Uyên, ngươi mau đưa Vân Chỉ vào trong phòng !"

   xong Mặc Kỳ Tẫn vội vàng tiến lên gọi người, ngay cả Nhiên Nhiên còn ôm trong lòng cũng quên thả xuống.

   Mấy người dùng tốc độ nhanh nhất sắp xếp ổn thỏa, lúc này từ trong phòng liên tục truyền ra tiếng kêu đau đớn, đồng thời cũng khiến lòng Mặc Kỳ Uyên loạn thành đoàn. Lần trước khi trở về, An An và Nhiên Nhiên đều bình yên vô ra đời, đây chính là lần sinh nở chân chính đầu tiên của Vân Chỉ, tiếng kêu thấu trời thấu đất khiến tất cả mọi người trong này đều cảm thấy khó chịu.

   "Mặc Kỳ Uyên! Chàng nha! Đây, đây tuyệt đối là, là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng! Lão nương kiên quyết bao giờ muốn chịu tội kiểu này lần nữa!" Vân Chỉ ở bên trong lớn tiếng gào to cho hả giận, Công Ngọc và bà đỡ bên cạnh chỉ thị cố lên, mồ hôi toàn thân chảy ra liên tục.

   Cho dù muốn sinh nàng cũng phải lên thiên đình ngày rồi quay trở về, đau đớn này phải người nào cũng có thể chịu đựng!

   "A!" Lại là thanh sắc nhọn đủ sức phá tan màng nhĩ, theo sát đó là tiếng trẻ con khóc thét truyền ra, cho thấy lần đại chiến sinh con này thành công rực rỡ.

   Mặc Kỳ Uyên vội vàng chạy vào trong sau khi nghe thấy tiếng trẻ con khóc, vội vàng nhìn tình trạng của Vân Chỉ, thương tiếc nhàng lau sạch mồ hôi trán nàng.

   Công Ngọc nhịn được bĩu môi: "Thời gian ngắn như vậy xem như cũng thuận lợi, các ngươi làm gì mà đến mức này vậy!"

   "Ngươi có thể về nhà cho con bú được rồi đó!" Mặc Kỳ Uyên lạnh lùng bắn đến ánh mắt lạnh, ràng muốn đuổi người!

   "A, các ngươi mau nhìn xem, mắt đứa bé này màu đỏ nha, hình như ta gặp qua ở đâu rồi đó!" Hách Liên Ngọc Nhi vừa ôm bé trai vừa sinh ra, vừa vui cười khi thấy phát trọng đại, nếu nhớ lầm ánh mắt đứa bé này giống Cửu Lễ như đúc, đôi mắt màu đỏ, trong đồng tử dấu ấn của Ma tộc, khiến trong lòng mấy người kinh hãi.

   "Mau, cho ta xem!"

   Ôm hài tử đến trước mặt Vân Chỉ, quả nhiên nàng cũng nhận ra, vô cùng kinh ngạc, đứa con này khi ra đời cũng chỉ kêu lên vài tiếng, tỏ vẻ là còn sống, nhưng tại khi bị nhiều người nhìn như vậy mà mặt hề đổi sắc, lạnh nhạt như vậy khiến Vân Chỉ rất bất an.

   Mấy người cảm thấy tượng kì lạ yên lặng nhìn nhau gì, vẫn là Mặc Kỳ Uyên mở miệng : "Mặc kệ là ai, tại, đây là con trai của chúng ta."

   câu , đập tan kinh ngạc sợ hãi của mọi người. Đúng thế, chỉ là đứa trẻ thôi mà, hơn nữa biết đâu còn có thể trị được hai nha đầu An An Nhiên Nhiên?

   "Chỉ nhi, mau đặt cho con cái tên !" Mặc Kỳ Uyên mỉm cười trấn an, đưa trọng trách này vào tay Vân Chỉ.

   Nhìn đứa trẻ trước mặt, kiên quyết muốn có liên hệ với Cửu Lễ, hơn nữa phát ra đứa con này còn đáng đáng , tuấn mĩ hơn cả hai tỷ tỷ của nó, tình thương của mẹ nhuộm khắp khuôn mặt, mỉm cười hiền lành, sáng rọi ra bốn phía, còn trong miệng ra lời khiến mọi người phải dừng lại suy nghĩ: "Gọi là Thương Thương ."

   Thương Kình chính là Thương................

   Mấy người đều biết ở trong lòng Vân Chỉ vẫn quên được chuyện Khâu Lệ Thương Kình vì cứu mình mà chết, nhưng đó chuyện cách nào cứu vãn, cũng biết phải làm sao.

   Chỉ im lặng trong chốc lát, mọi người lấy lại nụ cười, tươi cười phụ họa: "Tên này hay lắm, ha ha, tiểu oa nhi này đáng nha!"

   Tiếng tiếng cười vui mừng của mọi người trong phòng thắp sáng toàn bộ gian, khiến tất cả mọi người ngang qua Dự Vương phủ đều cảm nhận được khí ấm áp vui vẻ ở bên trong.

   Phía chân trời màu xanh, trung thấp thoáng có bóng dáng hư ảo ai chú ý đến, mặt Khâu Lệ Thương Kình mang theo nụ cười thỏa mãn, trong con mắt như chim ưng là thanh thản, nhàn hạ, thấy được màn như vậy có thể yên tâm đến nơi nên rồi..............

   Ngoại truyện 2: Kiếp trước hỗn loạn.
   Editor: nhungchuoi


   Trước khi trời đất được hình thành, tam giới vô cùng hỗn loạn, lực lượng tương đương nhau. Thần Thiên Đình khống chế trời đất, ngược lại Ma giới lại ổn định.

   Mặt trời chiếu sáng, mây lớn bay quanh.

   Chỉ Tuyền từ Nam Hải qua Nhân giới hướng về phía ngục phủ, thiếu chút nữa bị cảnh đẹp bên dưới mê hoặc, luôn muốn dừng chân.

   lát đến cửa ngục phủ núi Đào Chỉ, hơn nữa cũng quá xa cảnh đẹp nhân gian kia nên liên tục quay đầu chăm chú nhìn.

   "Cửu Hà tỷ tỷ, cái nơi thô tục này có gì mà đẹp mắt chứ, vẫn nên mau làm chính !" Tuyết Cơ đứng sau lưng nàng thúc giục, rất khinh thường ánh mắt lưu luyến của Chỉ Tuyền với Nhân giới.

   Lưu luyến quay đầu, gương mặt xinh đẹp chói mắt cười rộ lên có thể sánh với ánh sáng nhật nguyệt, có từ ngữ nào có thể diễn tả được.

   "Ta thấy rất chân , là nơi rất tốt đẹp!" Chỉ Tuyền cười khẽ: " thôi!"

   Quả nhiên, Địa Phủ dưới Hạ giới rất khác với Thiên Đình, xung quanh đều là hơi trở u, kì dị, nếu phải có tiên khí hộ thể, chắc chắn Chỉ Tuyền nghĩ mình có thể bước lên phía trước.

   Đôi lông mày nhắn khẽ nhăn lại, nàng nhìn xung quanh, biết nên hướng nào. Quanh thân đều là tiếng gào khóc thảm thiết, nhưng u hồn cứ qua lại xung quanh thân mình, chịu nổi phiền hà nữa, vẫn nên dọa chút để chúng cách xa nàng trượng, thần lực của thượng thần vốn là cội nguồn sợ hãi của ma quỷ.

   Đột nhiên, ánh mắt Chỉ Tuyền dừng lại ở phía trước, chân mày nhíu chặt cũng dãn hơn ra, chỉ cảm thấy trong bóng tối này có bóng dáng nhàng, mát mẻ khiến tâm tình nàng lập tức sáng sủa hơn.

   Ánh mắt dừng lại chỗ nam tử kia, khuôn mặt tuấn này quả nhiên là phong hoa tuyệt đại, hơn nữa người còn tỏa ra hơi thở cực kỳ thanh cao hoàn toàn phù hợp với nơi đây hơi thở ô uế như này. nhíu màu, đứng yên cẩn thẩn đánh giá khuôn mặt kia, theo như sắc mặt, Chỉ Tuyền thấy được vui, chỉ vỉ căn bản nơi này nên là nơi ở lại.

   Nhất thời, thời gian như dừng lại, Chỉ Tuyền nhìn biết mệt mỏi bóng dáng kia, cho nên lúc đó nàng cũng nhận ra, Tuyết Cơ đứng phía sau cũng si ngốc mà nhìn.

   "Chỉ Tuyền, sao ngươi lại đến đây?" giọng có phần kinh ngạc vang lên bên tại, Chỉ Tuyền biết là ai nên quay đầu, ánh mắt vẫn chăm chú nhìn nam tử phía trước, dường như cảm thấy nhìn thế nào cũng đủ.

   "Nhàn rỗi vô , giúp Thiên đế đưa văn kiện cho Diêm Vương." Chỉ Tuyền run run nhìn tia ánh sáng trong tay, rồi đột nhiên quay đầu, hai mắt tỏa sáng nhìn về phía nữ tử chuyện với nàng: " Thần tẩu tẩu, ngươi mau cho ta biết, nam nhân kia là ai, là thủ hạ của Diêm Vương sao?"

   Thần Ngọc Nữ nhìn theo phương hướng Chỉ Tuyền chỉ, thấy Uyên Cực tay cầm bút, tay cầm sách, chính là ghi chép. Trong ánh mắt xẹt qua tia chán ghét, giải thích: "Địa Phủ này sao dung hạ được vị tôn đại thần này! là Đại Tướng quân thủ hạ của Thiên đế, nghe thần lực trác tuyệt, nhưng tính tình kiêu ngạo, đắc tội với nhiều người Thiên đình, bị Thiên đế phạt đến Địa phủ làm quân Thôi phủ mấy ngày, ta cảm thấy trừng phạt này còn quá !"

   "Chị dâu, ta thấy ngươi rất nhẫn tâm, mới thành thân với biểu ca mà vẫn con nhẫn tâm như vậy, cẩn thận biểu ca thay lòng đó!" xong nhìn thấy biểu cảm sợ hãi của Thần Ngọc Nữ, Chỉ Tuyền nhanh nhạy cười : "Đùa thôi, ta trước gặp vị tôn đại thần này, ha ha!"

   Tiếng cười khẽ của nàng dễ nghe như chuông ngân, giống như tia sáng chiếu rọi Địa phủ sâu khí nặng.

   Uyên Cực còn bận bịu làm việc nghe thấy tiếng cười như chuông ngân này, có chút tò mò quay đầu nhìn quanh, cảm thấy tiếng cười này như rửa trôi những hắc ám người .

   "Ngươi tìm ta sao?" Chỉ Tuyền nhảy đến chỗ của , dễ dàng thu hút chú ý của người khác giống như tinh linh vậy.

   Cảm thấy hơi kinh hãi nhưng mặt Uyên Cực vẫn là thong thả, lạnh lùng, quay đầu nhìn về phía Chỉ Tuyền, nhất thời quên mất mình ở nơi nào.

   Nụ cười tuyệt mỹ của nàng ngôn từ nào có thể miêu tả, đây là nụ cười thể nhìn thấy ở Địa phủ, thậm chí thế giới này cũng tuyệt đối khuôn mặt tươi cười tuyệt mỹ như vậy. Quanh thân là ngự khí màu xanh nhạt, tất cả những cái sạch đều bị ngăn lại ở bên ngoài, khiến trong mắt tràn ngập hình ảnh sạch , thẩm thấu đến tận đáy lòng.

   Cố gắng che giấu kinh diễm xuống đáy lòng, ngay lập tức Uyên Cực khôi phục dáng vẻ bình tĩnh lạnh lùng: " phải."

   Hai chữ bay ra từ môi mỏng, mang theo lạnh lùng ngăn cách vạn vật, nhưng lại thể khiến Chỉ Tuyền thất vọng, bởi vì nàng nhìn ra được ánh mắt hướng về cái gì, hướng về ánh sáng có thể gột sạch mọi thứ.

   "Sau khi Thiên đế mở tiệc, ngươi đến chín tầng trời cao, ta có thể giúp ngươi rời khỏi nơi ngục phủ đầy khí này." Chỉ Tuyền tự tin để lại câu rồi quay hoàn thành nhiệm vụ của nàng, dường như trong lòng vô cùng vui vẻ, nàng nghĩ có lẽ mình để ý tên nam tử trác tuyệt kia rồi.

   Uyên Cực ngạc nhiên quay đầu, đương nhiên còn nhìn thấy bóng dáng xinh đẹp đâu nữa, tia thất vọng nổi lên trong lòng, nhưng ngay sau đó cau mày, áp chế cảm xúc kì quái đó xuống. Nhưng mà thanh tuyệt mỹ thể bỏ qua vừa rồi cứ ngừng vọng lại trong đầu , giống như lời thề vậy.

   ngày sau, chín tầng trời cao, khèn tiêu Nguyệt Vũ, hoa lệ Lăng Nhiên.

   Trong buổi tiệc, chúng thần tiên ai vắng mặt, đơn thuần bởi vì đây là chiếu chỉ của Thiên đế mà còn bởi vì muốn nhìn con mắt của mình.

   Mọi người đều nghe , Cửu Hà thần nữ xinh đẹp nhất trong trời đất của Nam Hải hôm nay nhảy múa góp vui trong buổi tiệc, đám vô cùng tò mò, tề tụ đầy đủ trước điện Lăng Tiêu, cảm thấy có thể xem tiên nữ thượng thần này hiến múa nhất định có thể mở rộng tầm mắt.

   Mãi đến khi tất cả tiết mục đều biểu diễn xong, Chỉ Tuyền nhìn quanh bốn phía, vẫn nhìn thấy bóng dáng kia, chỉ có thể thầm than tiếng, kéo váy dài tiến lên múa.

   thanh tươi đẹp vang lên, đột nhiên giữa đại điện xuất trăm ngàn con chim Tước, xếp hàng nhảy múa trong đại điện, cần có ai chỉ đạo mà có thể tự động nhảy múa, tiếng kêu chíp chíp vang lên có nhịp điệu tạo nên vũ điệu tuyệt mĩ nhất, bóng dáng Phượng Hoàng trong hàng trăm chim Tước, sắc xanh vàng rực rỡ khiến tất cả tiên đạo đều chấn động.

   Ánh sáng màu xanh lam vừa lên, Chỉ Tuyền linh hoạt như dải băng dừng lại lưng Phượng Hoàng, nhảy múa uyển chuyển, kỹ thuật nhảy vô song.

   Cùng với tiếng kêu to của chim Tước, Chỉ Tuyền bước nhảy múa giống như chim Yến về tổ, bay lên cao giống Du Long nhảy múa. Trở thành cảnh tượng mỹ lệ nhất chín tầng trời cao.

   Thân mình di chuyển đến độ cong quỷ dị, ánh mắt Chỉ Tuyền sáng lên, nhìn về đối diện đằng trước, nàng có thể nhìn thấy cặp mắt bình tĩnh màu vàng trong đám người nhìn về phía nàng, tuy rằng sắc mặt vẫn lạnh lùng như trước nhưng vẫn có thể nhìn thấy kinh diễm chợt lóe lên trong đôi mắt kia.

   Trong lòng cao hứng, nàng càng nhảy múa hăng say hơn, động tác xoay tròn dường như còn là thân thể nàng nữa, mà mềm dẻo giống như chơi bản tuyệt khúc của thế gian.

   Khi bài múa kết thúc, Chỉ Tuyền bay thẳng lên phía chim Hoàng, khí thế và diễm lệ đều có đủ cả, vô cùng kiêu ngạo!

   đợi đến khi Thiên đế gì đó, Chỉ Tuyền nhanh nhẹn bay lên, trong nháy mắt biến mất ở đại điện, trong lòng có suy nghĩ riêng, đương nhiên hề nhìn thấy trong bóng tối có đường ánh mắt ghen ghét như rắn, giống như con sói săn mồi.

   "Ta nhảy múa nhìn có được ?" Chí Tuyền mang theo kiêu ngạo của thiếu nữ tươi cười lộng lẫy đến trước mặt Uyên Cực.

   mặt lên chút mất tự nhiên, đột nhiên nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp xuất trước mặt khi còn mình thất thần, rầu rĩ ừ tiếng, thêm gì nữa.

   " thôi, ta giúp ngươi mà." Chỉ Tuyền cũng chậm chạp của mà tức giận, cực kì tự nhiên kéo cánh tay thực hứa hẹn của bản thân.

   Đôi mắt màu vàng khẽ di động, Uyên Cực gì mà để nàng tùy ý kéo mình . Có lẽ nghĩ lại cũng vì lời hứa của nàng mà đến.

   "Ngươi định giúp ta như thế nào, ta phải cảm tạ ngưoi như thế nào?"

   "Ly Tân có loạn, chỉ có biểu ca Si Mị chân quân mới có thể bình định, Thiên đế vội vàng mà biểu ca còn chưa đồng ý, chỉ cần biểu ca tự mình cầu ngươi làm Phó tướng nhất định Thiên đế đồng ý." Chỉ Tuyền dừng lại thuận miệng ra, lại cảm thấy quần áo người rất vướng viu, xoay người cái đổi bộ trang phục màu xanh lam đơn giản tiện gọn hơn.

   "Cảm ơn như thế nào? Ta còn chưa nghĩ ra."

   "Vì sao ngươi lại giúp ta?" biết tại sao, Uyên Cực rất muốn hỏi vấn đề này.

   "Bởi vì. . . . . ." Quay đầu cười khẽ nhìn về phía khuôn mặt lạnh lùng của nam tử, ánh mắt sáng lên: "Dường như Bổn tiên nữ coi trọng ngươi rồi."

   Uyên Cực đứng yên tại chỗ, biết nên phản ứng như thế nào, còn Chỉ Tuyền cười khẽ bước lên phía trước, giống như mọi chuyện nắm chắc trong tay.

   Hai người đến khu rừng bí mật, ràng có thể nghe thấy phía sau mấy cây đại thụ truyền đến đoạn đối thoại, Chỉ Tuyền cười tự nhiên, chính là giọng của biểu ca nàng, định kéo Uyên Cực tiến lên lại bị ngăn lại đứng yên, biểu cảm nghiêm túc ý bảo nàng chú ý lắng nghe.

   Chỉ Tuyền nghi ngờ đứng lại, thanh tinh tế truyền vào trong tai.

   "Lần này nếu Thiên đế phái ngươi đánh trận ngươi định làm như thế nào?" giọng kiêu ngạo biến hóa kì lạ vang lên, giống như đến từ địa ngục, Chỉ Tuyền chưa từng nghe thấy.

   "Biến trăm vạn thần binh thành ma binh, chiếm Nhân giới phản Thiên đình cướp đoạt thế gian, Bản quân làm việc đó dễ như trở bàn tay!" Đây là giọng của Si Mị chân quân! Biểu ca của nàng!

   "Ha ha, có thể tin tưởng như vậy được ? Chớ để đến lúc đó bại trận làm liên lụy đến Bản tôn!"

   "Hừ, ngươi cho rằng Bản quân cưới Thần Ngọc Nữ là vì sao, đương nhiên là vì đất phong đầy khí ở đó, hồn phách của sống lại, giúp ta hoàn thành đại kế! Nếu , chỉ là thần nữ nho dưới mặt đất sao có thể lọt vào thần nhãn của Bản quân!"

   "Vậy Bản tôn chờ mong biểu của ngươi!" bóng dáng màu đỏ lóe lên, dễ dàng xuyên qua Thần giới.

   Theo sát phía sau, Chỉ Tuyền tiếng liền bám theo, nàng nhận ra, bóng dáng màu đỏ kia giống bất kì thượng thần nào trong giới thần tiên, nàng muốn đuổi kịp để biết ràng!

   Uyên Cực chưa kịp ngăn cản hành vi của Chỉ Tuyền, thầm nguyền rủa tiếng, đành phải theo sau. biết bóng dáng màu đỏ kia chính là người đứng đầu Ma giới Đế Thú Cửu Lễ, phải là kẻ mà nữ thần có thể đối phó!

   "Đứng lại! Ngươi là ma phương nào, sao dám tự tiện xông vào Thần giới!" Chỉ Tuyền lớn tiếng kêu to phía sau Cửu Lễ, rất quanh minh chính đại!

   Hoàn toàn có khả năng thoát khỏi Chỉ Tuyền, khóe miệng Cửu Lễ khẽ nhếch lên, bình tĩnh dừng lại, kiêu ngạo nhìn Chỉ Tuyền, ánh mắt như chim ưng khóa chặt nàng lại, dường như nhìn vật phẩm vốn thuộc về bản thân, khiến Chỉ Tuyền cảm thấy rất tự nhiên.

   "Bản tôn gặp trở ngại, tại sao lại thèm để thần tiên nho vào mắt!" Ánh mắt như chim ứng xẹt qua : "Ngươi đưa đến cửa, vậy trở về với Bản tôn, làm Vương hậu Ma giới, cùng hưởng trời đất!"

   Chỉ Tuyền dùng ánh mắt ngu ngốc nhìn : "Hồ ngôn loạn ngữ! ra là Đế Thú Ma giới đại danh đỉnh đỉnh, hừ, vậy mà dám dõng dạc tuyên bố muốn đối nghịch với Thiên đình! Xem ra Bản thần nữ thể bắt ngươi đền tội!

   định gọi thủy kiếm ra lại bị Uyên Cực ngăn lại, ánh mắt lạnh lẽo nhìn thẳng vào Cửu Lễ.

   "Ngươi ngăn cản ta làm gì?"

   Uyên Cực để ý đến Chỉ Tuyền mà nhìn chằm chằm vào Cửu Lễ rồi nhàng ra mấy chứ: "Gặp lại ở chiến trường."

   biết, trận chiến sinh tồn giữa cả hai, là cuộc chiến tranh bất tử bất diệt.

   "Hừ, Bản tôn chờ." Xoay người rồi biến mất, bóng dáng màu đỏ mà quỷ dị.

   "Làm sao bây giờ? Vậy mà biểu ca lại dám làm phản, Thiên đế còn chưa biết, chúng ta....!" Vẻ mặt của Chỉ Tuyền nghiêm túc, đến lúc này thể hờ hững với dã tâm của phản loạn của Si Mị chân quân.

   "Bây giờ ta với Thiên đế, ngươi chớ có rút dây động rừng." Thiên đế dù có phiền muộn chuyện bị phạt nhưng cũng dám bỏ qua lời của , mà lần này ra chiến trường chính là chuyện vui của giới thần tiên.

   Giọng của Uyên Cực lạnh nhạt, nó dễ dàng khiến thần kinh căng lên của Chỉ Tuyền thả lỏng hơn.

   "Vậy ngươi nhanh ! Ta về Nam Hải xem còn điểm đáng ngờ nào nữa ." Chỉ Tuyền nhanh chóng quay ngược trở lại, vô cùng lo lắng nên muốn trở về.

   Uyên Cực ngờ là nàng vội vàng như vậy, muốn mở miệng cái gì đó nhưng chỉ kịp ra câu: "Ngươi tên là gì?"

   quay đầu, vậy mà đến tận bây giờ còn chưa biết tên mình là gì!

   "Ta tên là Chỉ Tuyền." Nhận ra báo cáo tên bản thân sau khi nghe được tên mình, Chỉ Tuyền lập tức lớn tiếng : "Ta biết, tên ngươi là Uyên Cực."

   Lườm cái rồi xoay người rời , trong lòng có chút tức giận khi để ý đến bản thân, gọi tùy tiện người ở đây đều có thể nàng là ai!

   Hình như có chán nản lướt qua khuôn mặt, lúc này Uyên Cực biết nên như thế nào về tâm tình của , giống như khi vừa nhìn thấy dung nhan mỹ lệ này liền cảm thấy trong lòng bắt đầu nhớ nhung, ánh mắt dừng lại viên đá màu xanh ngọc mặt đất.

   Tiến lên xoay người nhặt lên, xoa chút cảm nhận được hơi thở của chủ nhân nó, ra vừa rồi trong lúc vội vàng Chỉ Tuyền đánh rơi.

   Thủy châu băng ngọc? Quả rất phù hợp làm trang sức của Chỉ Tuyền, thanh nhã mà mất hoa lệ, có thể khiến tinh thần bình yên, là thần vật tốt nhất. Bỏ nó vào trong đai lưng, nghĩ đến lần sau gặp lại Chỉ Tuyền trả lại.

   Nhưng thời gian đợi người, vẫn chưa đến lúc gặp lại Chỉ Tuyền. Sau khi bẩm báo cho Thiên đế biết, chỉ thị cho lãnh binh xuất chiến, chinh phạt Si Mi chân quân ở Đông Hải.

   Lúc cấp bách, sau khi Chỉ Tuyền nghe như vậy chỉ kịp đến nhìn Uyên Cực xuất phát, kịp câu nào chỉ có thể vẫy tay tạm biệt.

   Cuối cùng, thủy châu băng ngọc này vẫn đưa lại được Chỉ Tuyền, chỉ vì nghĩ còn cơ hội gặp lại.

   Cont......

   Ngoại truyện 2.1
   Editor: nhungchuoi

   Quả nhiên, chỉ cần mười ngày, Uyên Cực đại thắng trở về, mất thần binh nào. Có thể nghe thấy chiến tích dũng của Uyên Cực truyền khắp trời đất, mình đứng giữa trung tâm, chiến trường kẻ nào có thể địch lại, tự tay lấy hồn vía của Si Mị chân quân, tốn chút thần lực nào!

   Xem ra danh hiệu Chiến thần cũng phải là hữu danh vô thực, bên trong trời đất này chỉ sợ là còn ai có thể chiến thắng !

   Cao cao mặt nước biển, Chỉ Tuyền đứng bờ biến, nhìn Uyên Cực còn chưa kịp cởi chiến bào đứng trước mặt mình, liên tục cười yếu ớt, Uyên Cực mặc chiến bào vào thoạt nhìn càng thêm oai hùng, ai có thể sánh kịp, dường như sinh ra như vậy, dũng hào hùng chiến trường!

   "Ngươi đến đây làm cái gì?" Nàng hỏi, hi vọng nhận được đáp án trong lòng mong muốn.

   Đầu ngón tay chạm vào thủy châu băng ngọc nhưng vẫn chưa lấy ra để trả về, đối với câu hỏi này chỉ ấp úng trả lời lại: " có gì, vừa vặn ngang qua."

   Vừa vặn ngang qua? Nam Hải cách xa cung điện chín tầng trời cao như vậy, làm gì có chuyện ngang qua như !

   Chỉ Tuyền buồn bực, quả cọc gỗ, ngay cả câu dễ nghe cũng có! Đợi đến mười ngày mới trở về vậy mà chỉ câu là ngang qua!

   " ngang qua, ngươi có thể tiếp rồi, khéo Bản nữ thần cũng có việc phải ra ngoài, thứ lỗi thể phụng bồi!"

   xong xoay người rời , nhất thời khiến Uyên Cực biết nên đối phó như thế nào, cũng biết phải ra sao. Có trời mới biết có biết bao nhiêu lời muốn , nhưng biết bắt đầu từ đâu, nhìn thấy bóng dáng xinh đẹp này biến mất trong tầm mắt, Uyên Cực vội vàng đuổi kịp, theo sát phía sau, khống chế trong khoảng cách thích hợp, vừa làm phiền Chỉ Tuyền nhưng cũng để nàng rời khỏi tầm mắt.

   Nghe thấy phía sau luôn truyền đến tiếng bước chân, khóe miệng Chỉ Tuyền khẽ nhếch lên, có chút thỏa mãn, thêm đoạn đường nữa, đột nhiên xoay người đối diện với Uyên Cực.

   "Cho ngươi thêm cơ hội ra điều ngươi muốn !"

   Rốt cuộc là phải gì, khuôn mặt tuấn mĩ lên tia khó xử, phá hủy hình tượng lạnh lùng vốn có, đành phải cầm thủy châu băng ngọc giơ lên, có chút nỡ: "Ngươi đánh rơi, trả lại cho ngươi."

   Chỉ Tuyền tức đến xù lông, biết trong đầu suy nghĩ cái gì!

   Bước nhanh tiến đến trước mặt Uyên Cực, cướp lại thủy châu băng ngọc, nghiến răng nghiến lợi: "Cám ơn! Chiến thần Uyên Cực!"

   Quay đầu tiếp tục về phía trước, bước chân nhanh hơn dường như muốn phát tiết lửa giận trong lòng, nhưng người phía sau vẫn tiếp tục theo.

   Nàng nhanh, nhanh. Nàng chậm, chậm. Nàng dừng, dừng.

   Hai thượng thần giống như đứa trẻ chơi trò chơi đuổi bắt thú vị.

   "Ngươi theo ta làm cái gì? !" Chỉ Tuyền trợn mắt nhìn , cực ghét chậm hiểu của .

   Uyên Cực nhíu mày, biết nên cái gì, theo nàng làm cái gì? biết, chỉ cảm thấy muốn thấy người trước mặt biến mất trong tầm mắt của bản thân.

   "Nếu ngươi còn theo phía sau ta lặng lẽ tiếng động như vậy, ta , đến Điện Cửu Hà tùy tiện tìm lính tôm tướng cua mà gả cho!"

   Dưới tình thế cấp bách nên thốt ra lời , vừa xong, nàng thấy hối hận, như vậy vừa kì lạ vừa đột ngột, cho dù nàng có nhận ra tâm ý của Uyên Cực nhưng bắt nữ tử ra miệng cũng có chút khó khăn.

   định quay đầu rời trốn tránh cảm giác xấu hổ này lại đụng phải bức tường thịt, cường tráng lạnh cứng.

   Ngẩng đầu lên, biết Uyên Cực từ lúc nào đến trước mặt nàng, vẻ mặt hung ác nham hiểm nhìn bản thân, môi mỏng mím lại thành đường thẳng, cứng ngắc bắn ra mấy chữ.

   "Ngươi, chỉ có thể là của ta!"

   Lời như vậy rất khó có thể tưởng tượng lại ra từ trong miệng , nháy mắt trong lòng Chỉ Tuyền nở hoa, nàng biết, ra đối phó với Uyên Cực phải uy hiếp !

   Hai người xác định tình cảm, trở thành đôi thần tiên quyến lữ được cực kì hâm mộ trong trời đất này.

   tháng sau, bên bờ biển Nam Hải.

   Chỉ Tuyền mặc chiến bào mà mình tự tay làm cho Uyên Cực.

   Mặc dù đây phải là lần đầu tiên tiễn ra chiến trường, nhưng lần tiễn đưa này, đáy lòng nàng nảy sinh tia bất an, biết tại sao lại thế này, theo lý thuyết với năng lực của Uyên Cực cần lo lắng, cho dù kẻ địch có là kẻ đứng đầu Ma giới - Đế Thú Cửu Lễ.

   Hai người ôm nhau tạm biệt, câu ta chờ ngươi, câu ta trở về.

   Có bao nhiêu ngôn từ cũng thể diễn tả hết cõi lòng, như vậy cứ để ở đáy lòng vì hai người đều tự mình biết .

   chiến trường.

   Hai bên ngang nhau, sấm sét đầy trời!

   Ý nghĩa chân chính của trận đại chiến lần này là để tìm ra Thần Ma ai mạnh hơn,nhưng mà khí thế của trận chiến Thần Ma này khiến tất cả mọi người đều sợ đến mức phải lui binh sau hồi ác chiến, cho đến nay vẫn còn là câu chuyện được kể lại cách say sưa.

   Tất cả mọi người chỉ nhớ , trận đại chiến này diễn ra trong vẻn vẹn mười ngày mười đêm, cuối cùng ngay cả ai thắng ai thua bọn họ cũng biết được.

   Chỉ có hai người trong cuộc chiến là biết, Uyên Cực thắng, chỉ có điều là chỉ thẳng nửa chiêu, nhưng như thế cũng đủ.

   Nhưng mà, ai nhận ra, trong lúc đối đầu, Cửu Lễ gieo vào người Uyên Cực ma căn, ai thua ai thắng, vẫn chưa biết được!

   Sau khi đại chiến, song phương giữ thế giằng co, khiến người ta khỏi suy nghĩ.

   Ai lại biết, lúc đêm khuya, Uyên Cực dường như trở nên mê muội ngoan ngoãn vào địa bàn của Cửu Lễ, hề có chút thần thức nào, mặc cho xử lý.

   "Tốt lắm, quả nhiên hồn chú địa giới lợi hại!" Trong bóng đêm, giọng Cửu Lễ vô cùng đắc ý, trong mắt lóe lên tia sáng, hôm nay mới biết được ra trong trời đất này còn có nhân vật lợi hại như vậy, có thể thắng được chiêu của .

   Cho nên, thể giữ lại Uyên Cực!

   "Ngươi đồng ý rồi, cuối cùng nam nhân này phải giao lại cho ta!" Cặp mắt nham hiểm độc ác kia giống như khí độc lan tràn, quét qua người Uyên Cực, người này chính là Thần Ngọc Nữ vừa phải chịu nỗi đau mất chồng! Còn Uyên Cực trước mắt chính là kẻ thù của nàng!

   "Ha ha, Bản tôn đồng ý đương nhiên giữ lời, nhưng mà nên sử dụng kết công dụng , rồi lại có đoạn chuyện xưa đặc sắc để kể lại mới hay!" Trong đôi mắt màu đỏ u chợt lóe lên tia sang, yên lặng dò xét bóng dáng trong suốt, trong nháy mắt đường ánh sáng màu đỏ xẹt qua, hình: " đến đây rồi đừng có trốn trốn tránh tránh!"

   tiếng kêu rên, nơi ánh sáng màu đỏ đánh đến, Tuyết Cơ yên lặng ngã xuống đất, vẻ mặt quật cường nhìn về phía Cửu Lễ: " cho ngươi làm tổn thương Uyên Cực!"

   "Nga? Vì sao cho? Ngươi dùng thân phận gì mà cho?" Cửu Lễ bước từ từ đến trước thân mình nàng ngồi xổm xuống, tay nắm chặt lấy cằm của nàng, khinh thường giễu cợt.

   "Ta, ta....." Thân phận gì? Nàng có tư cách chuyện thân phận, ngay lần đầu tiên nhìn thấy Uyên Cực nàng thể kiềm chế mà , nhưng vĩnh viễn nàng chỉ có thể đứng sau hào quang của Chỉ Tuyền, chỉ có thể bí mật đứng ở nơi gần đó nhìn hai người bọn họ hạnh phúc, ở nơi bí mật gần đó tưởng tượng thấy Uyên Cực hoàn hảo.

   Thậm chí, lặng lẽ ra chiến trường cùng với Uyên Cực, hưởng thụ cảm giác Chỉ Tuyền ở bên người .

   " biết nên lấy thân phận gì đúng ? Vậy Bản tôn cho ngươi thân phận!" Cửu Lễ xiết chặt lấy cằm của nàng, để nàng ngẩng đầu nhìn thẳng vào bản thân, dùng thanh vô cùng hấp dẫn như từ địa ngục: "Chỉ cần ngươi gật đầu, Bản tôn khiến cho Uyên Cực ngươi, quên Chỉ Tuyền, từ nay về sau trong lòng biết đến người duy nhất là ngươi!"

   nàng? Quên Chỉ Tuyền?

   Vô cùng tốt đẹp, hấp dẫn, đây luôn là ảo tưởng, là hy vọng xa vời trong lòng nàng, chẳng lẽ ngày có thể thực được hay sao? Nàng cho rằng, đời đời kiếp kiếp này đều bị đứng sau Chỉ Tuyền, là cái bóng của nàng.

   Nhưng mà có trời mới biết, trong lòng nàng phục bao nhiêu? Trong lòng nàng luôn luôn kêu gào, kêu gào muốn hủy diệt tất cả hạnh phúc của Chỉ Tuyền!

   "Ngươi , muốn ta làm cái gì?" Giao dịch với ma quỷ, đương nhiên có chuyện miễn phí.

   "Ha ha ha ha." Cửu Lễ buông tay ra, đứng dậy cao giọng cười to, dường như khen ngợi trí thông minh của nàng.

   Tiếng cười dừng lại, đôi ưng mâu khóa chặt hai mắt Tuyết Cơ, tàn nhẫn đến cực điểm vô cùng khát máu: "Bản tôn muốn ánh mắt của ngươi!"

   Ánh mắt nhìn thấu mọi thần tiên, có khả năng khống chế tâm trí, ánh mắt nàng vào tay Cửu Lễ có thể trở thành vũ khí lợi hại, chính là ma chú khống chế thần tiên!

   Tuyết Cơ run run vuốt ve hai mắt bản thân, có chút do dự.

   Ánh mắt này chính là nguyên nhân khiến nàng căm ghét, đau khổ nhưng cũng đồng thời điểm đặc biệt duy nhất của nàng.

   Bởi vì, ánh mắt này có ánh sáng xanh nhè , cũng là dấu hiệu là Tuyết Nữ của nàng, nhưng cũng đồng thời khiến nàng trở thành cái bóng của Chỉ Tuyền! Nàng ta cũng chỉ có duy nhất màu xanh mới có được chú ý của Uyên Cực, cũng hơn gì nàng.

   Nàng chán ghét khi phải là bóng dáng của Chỉ Tuyền! Vậy nên cặp mắt này cũng cần thiết!

   mặt Tuyết Cơ đầy kiên định: "Lấy !"

   Cửu Lễ cười cười, đắc ý giống như vừa giành chiến thắng, lại dường như cảm thấy thú vị với tiết mục mà bản thân an bày.

   Lúc Uyên Cực tỉnh lại, dường như cảm thấy tất cả đều thay đổi, trong lòng cảm thấy vô cùng kì lạ.

   Cố gắng suy nghĩ, từng đoạn trí nhớ lướt qua xen kẽ trong đầu, từng đoạn trí nhớ được gom góp lại, dường như sắp xếp lại, nhưng lại cảm thấy bỏ qua cái gì, bỏ lỡ cái gì đó.

   đứng dậy, cảm giác bên cạnh có người, trợn mắt nhìn qua thấy có nữ tử mặc y phục trắng ngủ bên người , hai mắt khép chặt, từ khóe mắt chảy ra hai hàng máu tươi chói mắt, khởi động sóng lớn mãnh liệt trong đầu .

   Có những đoạn kí ức ngắn ngủi lướt qua, cặp mắt này vốn dĩ phải là màu xanh lam, cũng chính là màu sắc thích, bởi vì đó là màu mắt của nữ nhân mà .

   Những hình ảnh trong đầu nhanh chóng được quay ngược trở lại, nhìn thấy chiến trường u ám, sau chưởng của đối phương, có cách nào lui lại, chưởng này chắc chắn đánh người nhưng lại bị bóng dáng màu trắng ngăn lại, đỡ toàn bộ chiêu thức, toàn bộ sức mạnh giã vào bóng dáng màu trắng kia, hai mắt bị ma khí ăn mòn mà hỏng.

   Đột nhiên quay đầu nhìn về phía Tuyết Cơ ngủ bên cạnh, là nàng cứu bản thân? Nàng là ai?

   Đúng lúc nghi ngờ Tuyết Cơ tỉnh lại, nhưng mà hai mắt nhắm nghiền, mở được.

   "Uyên, ta là Tuyết nhi ngươi nhất, ngươi việc gì là tốt rồi." Cho dù khuôn mặt xinh đẹp có bị vết máu dữ tợn bau trùm nụ cười của nàng vẫn mị hoặc như cũ, dường như dẫn đường cho Uyên Cực, giúp hoàn thiện nốt đoạn trí nhớ.

   Lời dối vụng về này, thủ đoạn ti tiện này kéo theo ngàn năm tình thù, kiếp nạn đời..................

   TOÀN VĂN HOÀN

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   hu hu :-( sắp học rồi mà sao các nàng cứ đào hố cho ta nhảy là sao :eek:??? truyện hay quá mà @banglangtrang123 nàng là Ê Lờ Ếp à :rolleyes: ta cũng là Ê Lờ Ếp đây

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :