1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vương gia quá khí phách, Vương phi muốn vùng lên! - Vân Mộc Tinh (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 104: Thế giới hai người
   (Từ chương này Vũ Nhạc xưng hô với ba người còn lại là huynh – ta...Có ai có ý kiến gì hơm? ^^)

   Thiên Duật Dạ lắc đầu: “Nếu như ca ca nàng có thể tìm được cũng cần tìm nàng mười kiếp để báo thù rồi.”

   “Cái gì? Tại sao có thể như vậy? Chẳng lẽ lúc ấy hồn phách của nàng ấy bị đánh tan?” Vũ Nhạc nghĩ tới khả năng này, quay đầu nhìn về phía bốn người Nạp Lan Diễm, khóe miệng Hoa Lưu Băng gợi lên nụ cười dịu dàng nhìn Vũ Nhạc: “Cũng phải, lúc đó nàng ấy chỉ đơn thuần là chết, nhưng lại có cách nào điều tra ra. Tình huống này chắc hẳn là có người cố ý che giấu thân phận của nàng ấy, cũng giống như chúng ta giấu diếm thân phận của nàng. Còn nữa, thực lực của người này cũng thể khinh thường.”

   “Cái gì? Còn có loại tình huống này? Vậy, các huynh xem, nàng có khả năng giống ta mang theo trí nhớ kiếp trước tới thế giới này?” Vũ Nhạc nghĩ tới nữ nhân gặp trong khách điếm, trực giác nàng cho rằng đó chính là Diệu Ngữ sai, nếu như nàng vì cái gì đó mà trốn tránh gặp mình, bây giờ cũng thể biết được.

   “Có phải nàng phát cái gì ?” Nghe lời đầy hàm ý của Vũ Nhạc, Thiên Duật Dạ nhíu mày hỏi.

   Vũ Nhạc thở dài tiếng, lắc đầu: “Bây giờ còn chưa dám chắc chắn, khi ta tới Thánh Đức ở trong khách sạn Hỏa Đô thành gặp người rất giống Diệu Ngữ. Nàng cũng khác tuổi ta lắm, quan trọng nhất là mặc dù nàng nhận ta, nhưng mùi hương quen thuộc người nàng cùng với ánh mắt lừa được người đều bán đứng tất cả. Có điều cực kỳ đáng tiếc, ta cũng biết nàng là ai.”

   “Lại còn có chuyện như vậy? Nếu quả thực là như nàng nàng cũng đừng lo lắng, có người cố ý mang nàng ấy , tất nhiên có hành động. Nếu vậy, bọn họ phải nhằm vào , mà đó là nhằm vào nàng, cho nên sớm muộn gì cũng có ngày gặp lại.” Nạp Lan Diễm nghe nàng vậy, đầu óc nhanh chóng suy luận, rất nhanh ràng ý đồ của đối phương.

   sai, Nạp Lan sau, việc giờ chúng ta phải làm, là yên lặng chờ đợi. Bây giờ, ca ca của nàng dám mạo hiểm tiến đến, đơn giản là muốn phát tiết hận ý nghìn năm qua. Nếu chẳng thế dốc sức đồng thời chặn lại bốn người chúng ta, bị thương nặng như vậy chắc sắp tới có hành động gì. giờ việc nàng phải làm, vẫn nên tu luyện tu luyện tiếp tục tu luyện. Con đường tương lai chúng ta phải còn rất dài.” Thiên Duật Dạ nhìn Vũ Nhạc, khuôn mặt tuấn bất phàm có hơi chút phiền muộn.

   “Ta hiểu , các ngươi cần lo lắng.” Vũ Nhạc gật đầu. Tuy rằng hôm nay bọn họ chỉ đơn giản trình bày khúc mắc từ ngàn năm trước, nhưng nàng lại biết được ít chuyện về Vũ Mị, cũng tính là thu hoạch được gì.

   “Gia?” Lúc này, ngoài cửa vang lên giọng trầm ổn của Tiêu Đồ, Thiên Duật Dạ nhướn mi ngẩng đầu lên: “Chuyện gì?”

   “Nhóm người Ly Vẫn trở lại, đồng thời, cũng dẫn theo người của Vương phi.” Tiêu Đồ nhàng giải thích.

   ư? Cung Tuyết các nàng trở lại? tốt quá.” Vũ Nhạc vừa nghe , kích động đứng lên, vừa định ra ngoài lại bị Thiên Duật Dạ giữ chặt lại: “Trời vừa sáng, nàng vẫn nên ngủ giấc tốt, lúc ăn cơm trưa gặp lại cũng muộn.”

   “Nhưng mà…” Vũ Nhạc có chút do dự, giọng bất đắc dĩ của Thiên Duật Dạ vang lên lần thứ hai: “Bọn họ bôn ba cả quãng đường, cũng nên nghỉ ngơi rồi.”

   “Ừm, cũng là chàng nghĩ chu đáo, vậy cứ làm như vậy !” Vũ Nhạc bất đắc dĩ gật đầu, nhìn sắc trời, quả là sắp sáng, xem ra đám người Cung Tuyết mã bất đỉnh đề (ngựa dừng vó) chạy tới mới tốn thời gian ngắn như vậy.

   với các nàng, nghỉ ngơi trước, khi ăn cơm trưa tới thư phòng tìm ta.” Nhìn thấy tiểu nữ nhân do dự nữa, Thiên Duật Dạ mở miệng phân phó, Tiêu Đồ nghe vậy, cung kính lĩnh mệnh rời .

   Nạp Lan Diễm bất lịch ngáp cái: “Cái tên tiểu tử thối kia, biết chọn thời gian, bận rộn cả đêm, ta cũng mệt mỏi. Các ngươi tiếp tục , chúng ta cũng nên nghỉ ngơi rồi.” Dứt lời đứng lên, kéo theo Qủy, Hoa Lưu Băng ra ngoài cửa. Hai người vô cùng thông minh, thuận theo muốn ra. Lúc này Vũ Nhạc lại nghiêm túc nhìn ba người bọn họ, : “Cái kia, cảm ơn các huynh, nếu có các huynh, rất có khả năng ta còn cơ hội gặp lại các huynh rồi.”

   Ba người cứng đờ người, Qủy cũng quay đầu lại, : “Nhất định phải như vậy sao?” Tiếp đó, cũng nghe Vũ Nhạc trả lời, lập tức rời .

   Hoa Lưu Băng thở dài tiếng: “Bảo vệ nàng, là trách nhiệm của chúng ta.” Sau đó, cũng đơn rời khỏi.

   Nạp Lan Diễm tự tiếu phi tiếu : “Gặp phải nàng, chẳng khác nào dính phải độc dược, có giải dược chúng ta vẫn liều mạng gánh vác. Thời gian có lẽ có thể làm mọi thứ nhạt dần đai, cho chúng ta ít cơ hội , sau ngày, sợ là có cơ hội nữa.” ý vị thâm trường liếc nhìn Vũ Nhạc, cất bước rời .

   Thiên Duật Dạ và Vũ Nhạc nghe những lời này xong, trong lòng chấn động, nhất là Vũ Nhạc, giữa trán mang theo vẻ lo lắng u sầu: “Bọn họ, nhất định phải như vậy sao?”

   Thiên Duật Dạ nhàng ôm nàng vào lòng, đăm chiêu nhìn về hướng các huynh đệ nhà mình rời , khó khăn : “Chúng ta hạnh phúc mà bọn họ lại phải chịu thống khổ, trong lòng ta cũng thấy khổ sở. tại việc duy nhất ta có thể làm, chính là để cho chính bọn họ tự hóa giải tình cảm quấn quít si mê ngàn năm. Tình vốn ích kỷ, trái tim nàng chỉ có , nó phải tình bạn cũng phải tình thân. Chúng ta thể bởi vì tự trách mà khinh thường bọn , hiểu ?”

   Vũ Nhạc nghe vậy, ôm chặt lấy Thiên Duật Dạ, ra sức gật đầu: “Trước đêm nay, ta vẫn cho rằng mình chỉ đơn giản ỷ lại vào chàng, dù sao chàng là nam nhân duy nhất ta gặp khi tới thế giới này. Tuy số lần chàng xuất bên cạnh ta nhiều, nhưng trong lúc bất tri bất giác ( nhận ra) trở thành thói quen. Nhất là đám người Cung Tuyết, Tiểu Giới sớm nhận định chàng là gia của bọn họ. Có lẽ từ đó trở , chàng tạo cho ta cảm giác kiên đinh trước nay chưa từng có. Cho tới khi chưởng kia của ca ca hạ xuống, thời khắc ta nhắm mắt lại chờ chết, trong lòng cũng chỉ nghĩ tới chàng. Thời khắc ngã vào trong lòng chàng, trái tim của ta lập tức hạ xuống đất, thực ra, ta hiểu đây là vì nguyên nhân gì, có lẽ là do ta chàng, phải oanh oanh liệt liệt, chỉ đơn giản là thương.”

   Nghe xong Vũ Nhạc hồi như vậy, trái tim vẫn lơ lửng của Thiên Duật Dạ rốt cuộc hạ xuống, xoa mái tóc đen bóng như tơ lụa của Vũ Nhạc, giọng mềm mại: “Nha đầu ngốc, có những lời này của chàng, ta dù chết ngay cũng đáng. Trước đây ta còn lo lắng cảm tình của nàng với ta, tại, chỉ có trái tim của nàng hạ xuống đất, ngay cả trái tim ta cũng hạ theo. Nàng sai, tình của chúng ta cần oanh oanh liệt liệt, chỉ cần đơn giản ngây ngô như vậy cũng được rồi, nàng thấy sao?”

   Vũ Nhạc nghe như vậy, đỏ mặt ngượng ngùng cúi đầu vào trong lòng . Động tác đáng như tiểu nữ nhân của nàng lập tức khiến trong lòng Thiên Duật Dạ cực kỳ vui mừng. Trong tiếng kinh hô của Vũ Nhạc, cái ôm tiêu sái khiến nàng lập tức níu chặt vạt áo trước của : “Chàng, chàng muốn làm gì?”
   Last edited by a moderator: 24/3/15

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Nhìn ánh mắt ngập tràn đề phòng của nàng, Thiên Duật Dạ vốn có tâm tư gì, mà lúc này đột nhiên có ý đùa giỡn nàng, lập tức nhíu mày thâm sâu nhìn nàng: “Nàng xem, bảo bối?”

   Nghe được cái từ bảo bối này, Vũ Nhạc cảm giác mình nổi da gà run lên, lúc nào cũng có khả năng rơi xuống, có cảm giác buồn ngủ, ngay cả giọng phát ra cũng hơi run run nhìn về phía : “, được, ta, chúng ta còn chưa, còn chưa thành thân đâu, chàng, chàng có cần gấp như vậy ?” Cho dù là người đại thế kỷ hai mươi mốt, nhưng trong tiềm thức, nàng luôn luôn cho rằng, lần đầu tiên của nữ nhân, vẫn nên ở trong đêm tân hôn mới là tốt đẹp nhất.”

   “Gấp? Bảo bối, ta đưa nàng ngủ mà, nàng nghĩ tới chỗ nào rồi hả?” Nhìn bộ dáng tiểu nữ nhân nhà mình lắp bắp đỏ mặt, trong lòng Thiên Duật Dạ dâng lên chút thỏa mãn, được nương tử như vậy, còn cầu gì hơn nữa?

   “Cái, cái gì? Ngủ, ngủ?” Vũ Nhạc nhìn chiếc giường đằng sau, oanh tiếng khuôn mặt trở nên đỏ rực, nàng hờn dỗi cắn răng đấm quyền, tức giận : “Nam nhân đáng chết, chàng trêu đùa ta?”

   Thiên Duật Dạ ai oán nhìn tiểu nữ nhân nhà mình: “Trêu đùa nàng? Nàng cũng biết tướng công nhà nàng nhịn vất vả thế nào?”

   “Chàng, kia, cái kia, chàng vẫn nên đặt ta xuống !” Vũ Nhạc đỏ mặt, đành phải sang chuyện khác, nam nhân ràng như vậy, làm sao nàng còn sở dĩ làm như vậy, còn phải là vì mình? săn sóc của làm cho nàng động lòng, nhưng bọn họ còn chưa thành thân, có số việc, trong tiềm thức của nàng vẫn cách nào làm được.

   Thiên Duật Dạ nhìn ánh mắt trốn tránh của nàng, than trong lòng, đành phải nhàng đặt nàng giường. Vũ Nhạc vừa mới yên tâm, nam nhân lại đột nhiên giơ tay duỗi trước ngực nàng, Vũ Nhạc giật mình, phản xạ có điều kiện ôm chặt trước ngực mình, đỏ mặt ấp úng : “Chàng, phải chàng ?”

   Nam nhân bất đắc dĩ trợn mắt nhìn: “Ta khiến nàng tin tưởng như vậy? Chẳng lẽ nàng muốn mặc y phục ngủ sao?”

   Vũ Nhạc nhìn thương trong mắt , đỏ mặt ngồi dậy: “Ta, tự ta có thể làm được.”

   Nam nhân bất mãn chu miệng lên: “Trước kia, y phục của nàng đều là do ta thay nàng mặc. tại, tuy rằng nàng phải là nàng, nhưng mà, ta vẫn muốn dốc sức vì nàng. Nương tử, cho phu quân cơ hội ?”

   Xem ra, phân biệt nàng với nàng ấy rất ràng, biết vì sao, nghe những lời này của , Vũ Nhạc cảm giác cực kỳ an tâm, tối thiểu cũng coi nàng là Vũ Mị, chỉ dựa vào điều này, nàng cũng cực kỳ thỏa mãn. Nam nhân tôn trọng ngươi, đó là hạnh phúc của ngươi. có người nguyện ý cống hiến sức lực, cớ sao nhận chứ? Nghĩ tới đây, nàng cũng do dự nữa, nhưng vẫn nhịn được trêu chọc : “A, đây là do chàng tự nhé, ta cũng ép chàng làm nha hoàn của ta, lúc nữa nếu chàng nhịn được cũng được làm sói xám lớn.”

   Thiên Duật Dạ nở nụ cười: “Nàng yên tâm, tuy rằng nam nhân của nàng đứng trước mặt nàng được bình tĩnh, nhưng nghĩ tới nắm đấm vô địch của nàng, chẳng lẽ hỏa khí còn tắt lửa sao?” Dứt lời, khi Vũ Nhạc còn khanh khách cười, ngón tay thon dài của nam nhân di chuyển thoải mái trước người nàng. Chỉ chốc lát sau cởi bỏ y phục rườm rà, ngay cả tự Vũ Nhạc cũng làm được như vậy, phải biết rằng những thứ y phục này nàng theo nha hoàn học từ lâu, nhưng nhìn động tác của , hề giống lần đầu tiên làm việc này, mới biết lời vừa rồi của đều là .

   Nhưng mà, khi Vũ Nhạc vừa mới nằm xuống cảm giác có tiếng xoạt xoạt, nghiêng đầu sang bên cạnh vừa khéo nhìn thấy nam nhân mặc áo lót đứng trước mặt mình, mà còn chút khách khí xoay người lên giường, dùng tay kéo Vũ Nhạc vẫn giật mình vào trong lòng mình, nam nhân vỗ vỗ đầu nàng : “Ngủ !”

   Vũ Nhạc kinh ngạc vừa định mở miệng, bên tai truyền tới tiếng hít thở đều đều của nam nhân: “Tốc độ này, quá nhanh rồi!” Thôi, dù sao đáp ứng với mình, có gối ôm lớn như vậy, lại còn đông ấm hè mát, cho cùng mình vẫn kiếm được lời. Nghĩ ràng điểm này, Vũ Nhạc suy nghĩ nữa, thay đổi tư thế thoải mái, an tâm nhắm mắt, bao lâu truyền ra tiếng hít thở nhàng. Nhưng hề nhìn thấy, sau khi nàng ngủ say, thân thể cứng ngắc, thế nào cũng ngủ được, đêm dài dằng dặc nên chịu đựng thế nào đây? Hazz, nếu tiện tay cũng đành vậy, ngay cả cái chân cũng nghe sai bảo, nữ nhân này quả nhiên là ma nữ, nên dính vào mà!

   Giờ Ngọ ngày hôm sau, Vũ Nhạc ngủ thẳng giấc bỗng nhiên tỉnh lại, từ từ mở mắt, xoa đôi mắt còn nhập nhèm, từ từ ngồi dậy, lại trong nháy mắt cứng đờ cả người, cảm giác vừa rồi là? Nguy rồi…

   Nàng cuống quít cúi xuống, vừa định xốc chăn lên, lại quay đầu nhìn thấy Thiên Duật Dạ chăm chú nhìn mình: “Nàng làm sao vậy?”

   Khuôn mặt trắng xanh của Vũ Nhạc lập tức đỏ ửng: “Chàng, chàng còn chưa ?”

   “Ta thế nào? Mỗ nữ nhân có tướng ngủ kém như vậy, nếu như ta vừa lại rớt xuống giường làm sao bây giờ?” Nam nhân tươi cười nhìn bộ dạng quẫn bách của nàng, đột nhiên cảm thấy cả đêm ngủ, cũng đáng!

   “Chàng đọc sách cả đêm?” Nhìn quyển sách tay nam nhân, khuôn mặt nữ nhân đỏ lên lần thứ hai, tướng ngủ của mình kém cũng phải ngày ngày hai, thiệt thòi cho bỏ , lại vẫn lo lắng mình lăn xuống giường, khụ khụ, có cần thiết đối tốt với nàng vậy ?

   “Ừm, may mà sáng, nếu , chẳng phải quấy rầy nàng ngủ?” Nam nhân chỉ ra bên ngoài, tiếp tục : “ tại thời tiết khá tốt, ngủ được đứng dậy !”

   Vũ Nhạc bối rối gật đầu, khẩn trương đuổi người: “Biết rồi mà, chàng ra trước , ta ra sau.”

   Thiên Duật Dạ hơi gật đầu, xốc chăn lên chuẩn bị xuống giường, nhưng trong nháy mắt, cả người cứng đờ, nhanh chóng quay đầu nhìn về phía Vũ Nhạc, lo lắng hỏi: “Nàng làm sao vậy?”

   Vũ Nhạc kỳ quá nhìn : “Ta sao mà?”

   “Nếu nàng vẩn ổn tại sao lại chảy máu hả?” xong, chỉ vào vết máu đỏ áo ngủ, vẻ mặt căng thẳng.

   Vũ Nhạc vừa mới đỏ mặt, bây giờ, nàng cảm giác cả người dưới đều nhuốm đỏ, nhất là nam nhân trước mặt lại tỏ vẻ căng thẳng, khiến nàng càng hận thể tìm cái lỗ chui vào. Khi nam nhân ngừng truy hỏi, nàng vùi đầu vào hai đầu gối, giọng như tiếng muỗi kêu: “Người ta, người ta là nguyệt tới thôi!”

   Qủa nhiên, sau lời này, trong phòng lập tức trở nên yên tĩnh, sau lúc lâu cũng vang lên tiếng cười của nam nhân: “Lần đầu tiên?”
   Last edited by a moderator: 25/3/15

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Vũ Nhạc quẫn bách tới độ quẫn bách hơn gật đầu, nam nhân gì, xoay người xuống giường, lấy bộ y phục từ trong gian mặc lên, ra ngoài. Vũ Nhạc nghe thấy tiếng đóng cửa, lúc này mới thở dài hơi, từ từ thò đầu ra, xốc chăn lên, nhìn thấy vẻ máu vô cùng thê thảm giường, nàng nhịn được day day huyệt thái dương: “Sao ta lại quên mất, ta mười sáu tuổi, nguyệt cũng nên tới rồi? Nhưng mà, dì cả cà, sao ngươi quan tâm tới phu quân của ta chứ, tới là tới sao? Còn bị chàng nhìn thấy đúng lúc, hu hu, đúng là xấu hổ chết mất!”

   Ngay lúc Vũ Nhạc che mặt kêu rên, cửa phòng đột nhiên bị mở ra, Vũ Nhạc lập tức kéo chăn lên, kích động hô: “Ai đó?”

   “Là ta.” Giọng ấm áp thanh nhã của nam nhân truyền tới, Vũ Nhạc vừa buông lỏng cảm giác, lại đột nhiên nghĩ tới cái gì: “Chàng, sao chàng lại trở lại?”

   Thiên Duật Dạ gì, bưng cái chậu tới, để nhàng ở bàn, nhìn nàng dịu dàng: “Đứng lên , đừng ngồi, nàng có cái kia, thể tắm rửa, trước tiên dùng nước nóng rửa sạch , ở đây có đồ nàng cần, ta ở bên ngoài chờ nàng.” Dứt lời, nhìn nàng cái sâu, xoay người rời .


   Lúc này, Vũ Nhạc vừa xoay người xuống giường nhìn thấy bàn có chậu nước ấm với tấm bao bố (dùng như BVS á) bằng vải dài và hẹp, và bộ áo lót mới. Khi đó, dòng nước ấm áp lên trong tâm trí nàng, nam nhân này, là tinh tế cẩn thận, nữ nhân có thể được sủng đến mức này, là hạnh phúc, nàng còn có thể gì chứ?

   Sau khi rửa sạch , Vũ Nhạc nhìn miếng bao bố trước mắt, thứ đồ chơi này dùng thế nào đây? Trời ạ, ai có thể cho nàng biết, thứ đồ chơi này dùng như thế nào?

   Ngay tại lúc nàng lo âu, tóc cũng sắp thành trắng, giọng trầm thấp của nam nhân lại vang lên: “Đặt nó quần lót là được. quần lót có chỗ chuyên dùng cố định nó.”

   Vũ Nhạc vừa nghe , tay khẽ run rẩy, bao bố suýt chút nữa rơi xuống chậu nước. Dường như cảm thấy Vũ Nhạc luống cuống tay chân, giọng dịu dàng của nam nhân lại vang lên lần thứ hai: “Đừng có gấp, từ từ làm, ta ở bên ngoài chờ nàng.”

   Vũ Nhạc đột nhiên hoài nghi nam nhân này có phải con giun trong bụng nàng , tại sao chuyện gì cũng biết vậy? Nhưng trong lòng nàng có thể nhìn thấu nam nhân này thương nàng chừng nào, đời này có thể có được tình cảm chân thành dành cho mình như vậy, nàng còn cầu cái gì?

   Sau khi lăn quan lăn lại, cuối cùng nàng cũng dọn dẹp xong tất cả, vừa định mở cửa ra ngoài lại nhìn thấy đống hỗn độn giường. Nàng ngừng chân lại, nhanh chóng tới phía trước cửa sổ, đồng loạt kéo ga trải giường và đệm chăn xuống, vừa định kéo chăn bị bàn tay to lớn của nam nhân kéo lại: “Việc này, giao cho ma ma quản làm là được, sao phải tự mình làm?”

   “Nhưng, thứ này rất bẩn, sao ta có thể?” Vũ Nhạc đỏ mặt, thẹn thùng nắm chặt ga trải giường, muốn bỏ xuống.

   “Nữ nhân nào có ngày này, yên tâm, nơi này đều là những ma ma có kinh nghiệm, các bà ấy đều hiểu , , tất cả mọi người chờ đó!” Nghe vậy, Vũ Nhạc đành phải tử bỏ, hai người vừa mới ra cửa, nhìn thấy hai nữ nhân trung niên đứng ở hai bên trái phải, vừa nhìn thấy Vũ Nhạc và Thiên Duật Dạ, họ khẩn trương hành lễ: “Thỉnh an gia, thỉnh an phu nhân!” “Đều đứng lên !” “Tạ gia, tạ phụ nhân.” “Các ngươi nhanh vào !” “Vâng, gia, nô tỳ cáo lui.” Hai ma ma khom người lui ra, nhưng tiếng của hai người lại vang lên sau lưng: “Phu nhân hạnh phúc, có thể tìm được nam nhân cẩn thận như gia, ngờ còn giúp nàng tìm băng vệ sinh, bưng nước nóng, hazz, phu quân tôi sao lại hoàn hảo như vậy!” “Ngươi đó, là bà lão rồi, còn muốn cái này, tỉnh lại !”

   Nghe tiếng phía sau, Vũ nhạc ngừng chân, tin nổi nhìn về phía Thiên Duật Dạ,

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   *Chương 105: Muốn làm bà mai (vip44)

   Nhìn vẻ mặt cảm kích của Vũ Nhạc, Thiên Duật Dạ cười cười xoa đầu nàng, dịu dàng : “Có phải rất cảm động ?”

   Vũ Nhạc gật đầu, khóe môi Thiên Duật Dạ nhịn được nhếch lên: “Nếu như vậy, nàng phải đối tốt với ta chút!”

   Nghe vậy, trán Vũ Nhạc chảy xuống ba vạch đen: “Ta đối tốt với chàng sao?”

   Thiên Duật Dạ cười lớn, vội vàng hỏi: “ phải tốt, mà là quá tốt, nàng xem?” Mắt thấy Vũ Nhạc chuẩn bị nổi bão, vội : “Được rồi, ăn cơm, tất cả mọi người chờ rồi.” Mí mắt nàng giật giật, đành phải từ bỏ, bước theo qua sân.

   Ăn cơm xong, sáu người Cung Tuyết theo Vũ Nhạc, còn Thiên Duật Dạ cùng với ba huynh đệ tới thư phòng, có chuyện quan trọng cần bàn bạc.

   Mới vừa vào trong phòng, Cung Tuyết kéo Vũ Nhạc ngồi xuống, Mộc Ngư lập tức ra cửa cho mọi người lui . Vũ Nhạc nhíu mày, nhưng tỏ vẻ gì, mãi tới khi tất cả mọi người lui ra, nàng nhịn được cười hỏi: “Các muội làm sao vậy?”

   Cung Tuyết liếc mắt nhìn mấy người còn lại, nghiêm túc nhìn Vũ Nhạc : “Tiểu thư, lần này ở Nhạc gia trang, người đoán chúng ta gặp ai?”

   “Ai?” Vũ Nhạc lập tức cảm thấy hứng thú, nếu Cung Tuyết như vậy đương nhiên cũng là chuyện liên quan tới mình.

   Vũ Nghiên và Vũ Lỵ.” Cái tên Cung Tuyết thốt ra khiến Vũ Nhạc run lên, bao lâu nghe thấy tên của hai người đó rồi? Bốn năm? Từ bốn năm trước khi Cung bị gột tẩy, nàng nghe thấy tin tức của hai tỷ muội.

   “Làm sao các nàng có thể xuất tại Nhạc gia trang?” Vũ Nhạc cực kỳ thông minh, nhanh chóng hỏi ra chuyện trọng điểm, lúc trước trong quá trình chỉnh đốn lại Cung, Vũ Nghiên và Vũ Lỵ mất tích. Bốn năm sau các nàng lại xuất tại Nhạc gia trang, chuyện này phải rất kỳ quái sao? Cực kỳ ràng, hai người các nàng nhắm vào Vũ Nhạc.

   “Hai người đó cực kỳ nhanh nhạy, phát ra chúng ta chú ý tới các nàng lập tức rời khỏi. Lúc ấy bởi vì nhà tiểu thư có chuyện vui cho nên truy hỏi, bây giờ ngẫm lại nên đuổi theo. Tiểu thư, người xem lần này phải làm thế nào? Có phải chúng ta thả hổ về rừng ?” Cung Tuyết ảo não vỗ vỗ trán, vì sao trong lòng nàng luôn luôn có dự cảm tốt chứ?

   Sau khi xảy ra chuyện đối mặt vô cùng chấn động với , Vũ Nhạc có vẻ rất trấn tĩnh, nàng nhìn bộ dáng buồn khổ tự trách của Cung Tuyết, vội vàng lên tiếng an ủi: “Được rồi, các muội cũng đừng quá để ý, binh đến tướng chặn, nếu các nàng có hành động, chứng tỏ tình hình còn chưa tới mức nghiêm trọng. tại chúng ta tới đây, cần phải tu luyện tốt, chỉ có tu luyện mới có thể thành công.”

   Sáu người Qủa Nhiễm đồng thời gật đầu, Vũ Nhạc bất ngờ chuyển đề tài: “Chuyện trong nhà ta thế nào rồi?” Ngày đó vội vàng hoảng hốt rời khỏi, còn chưa kịp với ca ca và tẩu tử câu.

   Nghe nàng vậy, Mộc Ngư mỉm cười “Tiểu thư yên tâm, tại Nhạc gia cực kỳ ăn toàn. Đại thiếu gia gặp chuyện cũng bình tĩnh lão luyện, lại có lão gia trợ giúp bên cạnh, tình hình trong nhà nhanh chóng ổn định. Cũng may mắn truyền tới Lão thái gia, lão phu nhân. Dù phu nhân có chút sợ hãi, nhưng cũng là người trải qua sóng gió, rất nhanh bình tĩnh lại. Khi chúng ta trở về, đại thiếu gia nhắn với tiểu thư, tất cả đều mạnh khỏe, người cần quan tâm.”

   Vũ Nhạc nghe vậy, có chút đáng tiếc : “Hazz, vốn nghĩ muốn tổ chức hôn lễ náo nhiệt cho ca ca, kết quả lại bị khách mời đến làm hỏng, đáng tiếc, chỉ có thể bù đắp lại. Đúng rồi, các muội thế nào rồi, nghỉ ngơi chút, thân thể có chịu được ?”

   “Tiểu thư yên tâm, ngủ hồi lâu, khôi phục bộ dáng sinh long hoạt hổ rồi.” Mộc Ngư nhịn được trêu ghẹo, các nàng đều là những người tập võ, những việc vất vả này đương nhiên coi ra gì.

   “Tốt lắm, chúng ta…” Vũ Nhạc còn chưa xong, ngoài cửa vang lên giọng trẩm ổn của Tiêu Đồ: “Vương phi, gia sai thuộc hạ tới truyền lời, người chuẩn bị chút, chút nữa xuất môn.” Vũ Nhạc giật minh, nhanh chóng phản ứng kịp, trả lời: “ biết.” Tiêu Đồ nghe nàng trả lời rồi rời khỏi.

   Đám người Cung tuyết thấy thế, nhao nhao cáo lui: “Tiểu thư có việc nhanh , chúng ta kiểm chút việc của gia.”

   “Cũng được, vậy các muội nhanh .” Vũ Nhạc cũng giữ lại, nhưng Mộc Ngư ở lại trang điểm thay y phục giúp nàng.

   lúc sau, Vũ Nhạc vẫn mặc y phục màu tím mờ ảo như làn khói xuất trước mặt Thiên Duật Dạ. Bộ dáng thanh nhã thoát tục khiến hai mắt sáng lên, nhưng vẫn bĩnh tĩnh kéo tay nàng: “Chuẩn bị tốt rồi, chúng ta thôi?”

   chỗ nào thế?” Vũ Nhạc nhìn bộ dáng thần thần bí bí của , vô cùng tò mò.

   Thiên Duật Dạ mỉm cười: “ đường .”


   Vũ Nhạc gật đầu, hai người vừa định rời khỏi lại nghe thấy tiếng thở hổn hển phía sau: “Tiểu thư, tiểu thư, chờ chút…”

   Vũ Nhạc dừng chân, “Hử? Là ta quên cái gì sao?”

   Qủa nhiên, nhìn thấy Mộc Ngư cầm áo choàng trong tay, Vũ Nhạc nhịn được lắc đầu: “Nha đầu này, lúc nào cũng cẩn thận như vậy!”

   Thiên Duật Dạ cũng vừa ý gật đầu: “Mình nàng qua loa còn chưa , nếu người bên cạnh nàng cũng qua loa theo, phải thế nào?” Nghe trêu ghẹo, Vũ Nhạc hờn dỗi trợn mắt nhìn , mắt thấy Mộc Ngư rất gần, lại va vào Tiêu Đồ ở chỗ đường giao nhau. Mộc Ngư bé làm sao chống lại được cú va của Tiêu Đồ, nhất thời lảo đảo lùi lại vài bước. Tiêu Đồ phản ứng nhanh chóng giơ tay nắm lấy eo nàng, hai người cùng ngã xuống đất, may mà Mộc Ngư ngã người Tiêu Đồ nên quá thảm hại.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   “Ngư nhi, muội sao chứ?” Tới khi đỉnh đầu truyền tới tiếng hô của Vũ Nhạc, Mộc Ngư mới đỏ mặt đẩy Tiêu Đồ ra, từ từ đứng lên, cung kính cúi đầu “Tiểu thư yên tâm, ta sao.” Dứt lời, nàng cũng ngẩng đầu, lập tức phủi phủi bụi bẩn mặt.

   Tiêu Đồ tuấn lạnh lùng lúng túng áy náy : “ xin lỗi, vừa rồi là ta đúng, khiến nương té ngã, tội đáng chết vạn lần.”

   Mộc Ngư vâng lời đáp lễ: “Ngài khác khí rồi, ta sao…”

   Vũ Nhạc đứng bên cạnh nhìn hai người bọn họ đáp hỏi hài hòa, khóe miệng nhịn được nhếch lên: “A a, hai người các ngươi làm sao vậy? người liều mạng giải thích, người liều mạng mình sao?”

   Tiêu Đồ vừa nghe nàng , lúc này mới nghĩ tới việc chính , vội vàng quay người với Thiên Duật Dạ: “Khởi bẩm gia, đây là mật hàm trong cung đưa tới, mời người xem qua.”

   Thiên Duật Dạ dùng ánh mắt dò xét nhìn Tiêu Đồ và Mộc Ngư, bước chậm tới : “Năm nay bao nhiêu tuổi rồi?”

   Tiêu Đồ nghe vậy kinh ngạc, nhìn trong mắt Thiên Duật Dạ nghiêm túc , vội : “Bẩm gia, hai mươi rồi.”

   “Ừm, cũng nên tới lúc có hôn phối rồi.” Nhưng tiếp, thản nhiên vẫy tay: “Được rồi, ngươi xuống .” “Vâng, gia.” Tiêu Đồ tràn đầy nghi hoặc khom người lui ra. Bên này Mộc Ngư cũng giúp Vũ Nhạc mặc áo choàng, “Lần sau cẩn thận chút, đừng liều mạng như vậy, tuyết rơi đường trơn, vạn nhất ngã làm thế nào?” “Vâng, tiểu thư, ta .” “Ừm, vậy trở về nghỉ ngơi , chúng ta còn chưa biết khi nào trở về.” Mộc Ngư gật đầu: “ đường cẩn thận.” Cho đến khi Vũ Nhạc và Thiên Duật Dạ lên xe ngựa, nàng mới xoay người rời , ngờ, chóp mũi lại đụng phải bức tường, Mộc Ngư kinh ngạc hô lên, Tiêu Đồ ân cần hỏi thăm: “ nương, sao chứ?”

   Mộc Ngư nhìn Tiêu Đồ đứng trước nàng, do khoảng cách quá gần, hơi thở ấm áp của chạm tới khuôn mặt nàng, khiến cho Mộc Ngư chưa từng tới gần nam nhân có chút hoảng hốt, đỏ mặt lắc đầu: “Ta sao, xin lỗi, ta còn có việc trước.” Dứt lời, nàng cũng quay đầu lại thần tốc chạy . Nhìn bóng lưng biến mất của nàng, Tiêu Đồ có vẻ đăm chiêu.

   “Nàng cười gì vậy?” Thiên Duật Dạ lên xe ngựa, Vũ Nhạc mới kéo rèm xuống, nhìn cười cười, tâm tình có vẻ rất vui.

   Vũ Nhạc gật đầu, có vẻ đăm chiêu hỏi: “Cái người Tiêu Đồ kia, nhân phẩm thế nào?”

   “Nàng muốn làm gì?” Nam nhân vừa nghe nữ nhân nhà mình hỏi thăm chuyện của thuộc hạ mình, nhíu mày nhìn nàng.

   Vũ Nhạc lại cười, ánh mắt trong veo: “Chàng xem, Mộc Ngư nhà chúng ta kết duyên với Tiêu Đồ, thế nào?”

   “À, đây là nàng muốn làm bà mai?” Thiên Duật Dạ nghe nàng vậy, khỏi buồn cười, nhưng nghĩ lại chút, hình như mười mấy thuộc hạ thân tín của , chỉ có Tiêu Đồ vẫn lẻ bóng, mà vừa rồi mình hỏi tuổi cũng là thuận miệng hỏi, chưa từng nghĩ tiểu nữ nhân nhà mình lại quan tâm tới việc này.

   “Thế nào? Chàng thấy ổn? thành thân rồi?” Nhìn Thiên Duật Dạ cụp mắt suy nghĩ, Vũ Nhạc cho rằng đồng ý, vừa định mở miệng tiếp tục , ngờ đột nhiên ngẩng lên, trong mắt lên ý cười nhìn nàng: “Con người Tiêu Đồ tệ, thông mình trầm ổn, kết duyên với Mộc Ngư nhà nàng, rất tốt.”

   ư?” Vũ Nhạc nháy mắt mấy cái, ngờ lại thuận lợi như vậy.

   “Đương nhiên là , có điều nàng vẫn nên trưng cầu ý tứ của hai người đó, đừng tùy tiện hỏi làm nàng ấy khó chịu.” Thiên Duật Dạ xoa khuôn mặt tiểu nữ nhân nhà mình, giọng trêu ghẹo.

   “Chán ghét, sao lại xoa mặt ta?” Nàng vuốt ve cánh tay Thiên Duật Dạ, gật đầu : “Chuyện này là đương nhiên, ta tìm cơ hội hỏi ý của Mộc Ngư. Đứa này chỉ lớn hơn ta hai tuổi, lại lo lắng chu toàn mọi chuyện của ta. Nàng lại khác biệt với đám người Cung tuyết, tương lai nếu rời khỏi thế giới này, chuyện ta yên lòng nhất chính là nàng. Nếu như nàng có được vị hôn phu tốt, ta cũng yên tâm. Đúng rồi, những thuộc hạ kia đến lúc đó cùng với chàng rời khỏi đây sao?” Đột nhiên nghĩ vậy, Vũ Nhạc ôm ý nghĩ chờ mong nhìn Thiên Duật Dạ.

   Thiên Duật Dạ mỉm cười, sủng nịch xoa xoa chóp mũi của nàng: “Nha đầu ngốc, nàng nỡ đương nhiên dẫn bọn họ cùng. Nhưng điều kiện đầu tiên là đột phát đỉnh kỳ Tử Đế, ta nghĩ việc này cũng thành vấn đề?”

   “Đó là đương nhiên, tại thực lực của Mộc Ngư nhà chúng ta đạt tới sơ kì, chắc chắn lâu nữa đột phá đỉnh kỳ Tử Đế.” Đối với điều này, nàng cực kỳ tin tưởng.

   “Nếu như vậy nàng còn lo lắng cái gì? Thực lực của Tiêu Đồ cũng đạt tới đỉnh kỳ Tử Đế từ lâu, chỉ cần chúng ta giải quyết xong chuyện bên này, lúc nào cũng có thể rời .”

   “Vậy…Chuyện bên này, khi nào mới có thể giải quyết xong?” Nghĩ tới những chuyện phát sinh liên tiếp gần đây, Vũ Nhạc cảm thấy mọi việc đơn giản.
   Last edited by a moderator: 28/3/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :