1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   font-family: Arial; font-size: xx-large;']Vương gia, vương phi trèo tường!

   Vũ quý

   darkorange; Converter: ~watery~ và ngocquynh520 Lê quý đôn

   darkorange; Edit: Quảng Hằng


   Số chương: 90
   ']Nội dung giới thiệu:
    "Dáng vóc ta xinh đẹp hơn !" Tên nam nhân nào đó vừa vuốt tóc phong tình vạn chủng, ánh mắt đào hoa tình tứ nhìn nữ tử với vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, ngừng cố gắng.
   "Ta có tiền so với !" Tên nam nhân nào đó vung tay đưa ra tín vật đại biể cho chủ tiền trang nhìn vẻ mặt nữ nhân biểu tình có chút buông lỏng, tiếp tục dùng tiền dụ dỗ;
   "Quan trọng nhất là, ta là thúc thúc kính nhất, gả cho ta, còn phải gọi ngươi tiếng thẩm thẩm. . ." Tên nam nhân nào đó sử dụng cả đến đòn sát thủ ra, nhíu lông mày, khóe miệng gợi lên chút ý cười, "Như thế nào?"

   Người nữ nhân nào đó giống như sói đói đưa mắt quét quét qua khuôn mặt nghiệt kia, nuốt nước miếng nhìn tín vật kia chút, trong lòng cấp tốc tính toán, tài sắc song thu! phen đoạt lấy tín vật mĩ nam trong tay, hôn lên gương mặt mỹ nam, cười duyên : "Được, thành giao!"   Dạ Nguyệt Sắc, con của Thừa tướng Nguyệt quốc, bị tứ Hoàng Tử đương triều ghét bỏ, diện mạo quá xấu, xấu hổ và giận dữ tự sát;
   khi tỉnh lại, sắc nữ thêm nữ tử tham tiền gặp được vương thúc như hoa như ngọc phú khả địch quốc, dưới dụ hoặc tiền tài và mĩ nam, bị sói xám lừa đến tay, những chuyện dự liệu đều lại giống như trong tưởng tượng

   Người nữ nhân nào đó bị gạt, cuồng nộ đối với nam nhân vạt áo hơi mở kia quát lớn: "Lão nam nhân, dám gạt ta, chờ đội nón xanh !"

   Đoạn ngắn nhất:


   Bị sóng hồng lật đổ, sau trận điên loan đảo phượng, người nữ nhân nào đó hai chân run lên, từ thân nam nhân mặt thoả mãn nhắm mắt dưỡng thần, đứng lên.   Vừa dò dẫm bước đến cạnh cửa, thanh u oán liền vang lên: "Ái phi định đâu vậy?”


   Người nữ nhân nào đó bi phẫn : "Lão nương muốn tìm nam nhân!"

   Tên nam nhân nào đó lười nhác chống đỡ đứng dậy, chăn trượt xuống, lộ ra mảng ngực trơn bóng, thoáng suy tư chút: "Ái phi đợi ta với, chúng ta cùng !"   Người nữ nhân nào đó kinh ngạc: "Ngươi làm gì?"

   Tên nam nhân nào đó vừa mặc quần áo, vừa : "Đương nhiên là bồi ái phi tìm nam nhân!"

   Đoạn ngắn nhị:

   Bên trong quán Thỏ gia, người nữ nhân nào đó nhìn nam nhân yếu ớt tuấn mỹ đài oán hận : "Ta thấy người này, yếu ớt như cành liễu trước gió, đẹp sao tả xiết, có thể chọn!"


   Tên nghiệt nào đó nhấp miếng trà, cười đến có hảo ý để sát vào bên tai người nào đó: "Ái phi cần phải nghĩ kỹ, loại nam nhân này, bên ngoài tô vàng nạm ngọc, tối hôm nay. . . rất lực bất tòng tâm!"


   mặt người nữ nhân nào đó bi phẫn đan xen, oán hận hô: "Kế tiếp!"


   Bước đến là nam nhân tuấn mỹ rực rỡ như ánh mặt trời trời, thể lực rất tốt, người nữ nhân nào đó đắc ý, hài lòng cười : "Chọn người này, người này rất tuyệt!"


   Tên nam nhân nào đó tao nhã đem chén trà vừa để xuống, khẽ nỉ non bên tai nữ nhân nào đó bên tai: "Nàng cần phải nghĩ kỹ, đây chính là loại ăn tạp, chỉ có nữ nhân còn có nam nhân!"   Người nữ nhân nào đó trong lòng trận ghê tởm, hét lớn: "Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào!"

   Tên nam nhân nào đó đắc ý : "Ái phi, nàng xem bổn vương , muốn xinh đẹp có xinh đẹp, muốn thể lực có thể lực, quan trọng nhất là, chỉ để cho mình nàng leo lên thôi. . ."

   Nam phúc hắc, nữ tiểu bạch :

    

   Ặc, đây là thể loại mình cực thích, hài, sắc sủng.... Nam chính sạch tuyệt đối nhé, chỉ có mỗi nữ 9 thôi.

   Nữ 9 là xuyên qua, nhưng ko giống như motype xuyên qua cũ có nghĩa là huênh hoang khoe trí thức đại, chị này chỉ mê tiền, mê sắc đẹp của mĩ nam, muốn vô sỉ có vô sỉ, muốn thông minh có thông minh, sủng vô đối, phúc hắc nghiệt cũng vô đối, vừa đọc vừa ko dám ăn uống sợ nghẹn :))
   link
   alice d, Phong nguyet, souris3687 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957


   Chương thứ nhất: Làm nhục trước mặt mọi người

    Edit: Quảng Hằng   Tháng tư hoa hết mùa, hoa đào rực rỡ cảnh chùa mới nay.

   Gió xuân thổi lất phất, hoa đào từ những nhánh cây tuôn rơi xuống, trong lúc nhất thời bay bay rực rỡ, gió xuân vừa thổi đến, cánh hoa đào bày ra ra, quấn quanh bên chân của nam nữ đứng sóng vai  .

   "Khuynh nhi! Nàng còn muốn ta chờ bao lâu!" Mở miệng chính là người dáng dấp tuấn mỹ, nam tử thân bạch y, ngọc quan buộc tóc, mày như kiếm, mắt sáng như sao, da như mật, môi mỏng mím chặt, khẽ nhíu mày, trong mắt mảnh thâm tình.

   "Ảnh, chàng biết đó, ta, ta, ta. . . . . . Ta vẫn chưa chuẩn bị tốt!" nương được gọi là Khuynh nhi , mặc bộ sa y màu vàng nhạt, mặt trái xoan, mày liễu cong cong, , mắt như thu ba, mũi cao thẳng, đôi môi hồng chúm chím, như cành liễu yếu đong đưa theo gió, đẹp sao tả xiết. Lúc này mặt xấu hổ, mặt bất đắc dĩ nhìn nam tử trước mắt, đôi mắt sáng lấp lánh giờ ngân ngấn nước, "Ảnh, xin lỗi, ta. . . . . ."

   Nam tử tuấn mỹ  kia động tác êm ái  đem ôm vào trong ngực, ngăn lại áy náy trong miệng  , "Khuynh nhi, sao, bao lâu ta cũng chờ!"

   khéo léo tựa vào vai nam tử, trong mắt có chút buồn bã ưu tư, chứa chút cam lòng.

   Mùa xuân tháng tư, hội hoa đào cứ ba năm lần, hội chùa cứ đúng vào dịp này cử hành đầy vẻ khí thế, dân phong của Nguyệt quốc thông thoáng, , nam nữ tự do vốn là dễ hiểu, hội chùa lúc hoa đào nở rộ thế này, vốn là thời cơ tốt cho nam nữ chưa lập gia đình cầu duyên, hoa đào ngọc đầu năm của lễ hội chùa năm nay, điều là mục tiêu của ngàn vạn thiếu nữ chưa lập gia đình.

   Đại Tiểu Thư Dạ Nguyệt Sắc của Dạ Tướng phủ dẫn theo nha hoàn Đỗ Quyên, sáng sớm đến Hoa Đào Tự, chỉ trông mong có thể đoạt được ngọc hoa đào năm nay, có thể cùng người kết nhân duyên.

   "Tiểu thư, ngọc hoa đào năm nay  nhất định là của người!" Đỗ Quyên mặt hưng phấn : "Đến lúc đó người chính là Tứ hoàng phi rồi !"

   "Tất nhiên, bản tiểu thư là ai, năm nay nhất định có thể đoạt được đầu tiên!" Dạ Nguyệt Sắc dương dương đắc ý , mặt tràn đầy tự tin chiến thắng.

   đến Đại Tiểu Thư tướng phủ này, năm nay tuổi tròn 18, mặc dù diện mạo thập phần xinh đẹp, nhưng đến nay người nào đến hỏi cưới. Nguyên nhân chính là ở chỗ tính khí của vị tiểu thư  này, là làm cho người ta nhìn mà sợ!

   Đỗ Quyên nhìn tiểu thư nhà mình, nhớ năm trước công tử Vương Thượng thư ở Hoa Đào Tự thổ lộ với tiểu thư, tiểu thư khiến gia đinh đem người ta hành hung trận, sau đó khinh thường : "Bản tiểu thư là người mà ngươi có thể thích sao? Bản tiểu thư nhất định là Tứ hoàng tử phi tương lai, ngươi cũng soi lại bộ dáng của mình, lại dám thích bản tiểu thư!"

   Vẫn còn nhớ năm ngoái kia, hiệp khách giang hồ biết chuyện  kinh thành, bị Đại Tiểu Thư mê hoặc đầu óc choáng váng, lập chí muốn đem tiểu thư cưới về làm phu nhân, kết quả, ai, đề cập tới cũng được, người nọ đến nay cũng dám trở lại kinh thành nữa rồi. . . . . .

   Từ nay về sau, Đại Tiểu Thư tướng phủ Dạ Nguyệt Sắc danh vang kinh thành, cùng nổi danh với Tần Khuynh kinh thành nhất tuyệt, tên tuổi vang dậy, chỉ bất quá, Tần Khuynh người ta là mang danh hiệu xinh đẹp , mà nàng là tiếng xấu mà thôi. Mà Đại Tiểu Thư vẫn ái mộ  Tứ hoàng tử, người ta căn bản con mắt cũng thèm nhìn tiểu thư nhà mình cái, Đỗ Quyên trong lòng thở dài tiếng. . . . . .

   "Tránh ra, tránh ra, tiểu thư nhà ta tới, các ngươi mau mau nhường đường!" Trước mặt, gia đinh tướng phủ hét lên, những người đứng nhộn nhịp trước Hoa Đào tự tự động tránh ra con đường, ác bá tiểu thư này, chọc nổi đâu, còn mau trốn!

   Dạ Nguyệt Sắc tới khoảng đất trống trước miếu Nguyệt lão, giống như trước kia Nguyệt lão mặt mũi hiền từ, mặt mỉm cười, trong tay cầm ngọc hoa đào thượng hạng được điêu khắc từ Lam Điền Ngọc, đó chính là lộc của năm nay. . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn ngọc hoa đào kia, trái lo phải nghĩ, phải làm sao mới có thể bắt được đóa hoa đào đó. Theo truyền thống của hội chùa  nếu người có duyên, chạm tới tay Nguyệt lão, tay Nguyệt lão cầm ngọc hoa đào buông ra, người nọ bắt được ngọc hoa đào, đưa cho người mến , gặp đoạn nhân duyên tốt thành đôi. . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ thấy được cảnh tượng mình và Tứ hoàng tử ký kết lương duyên, ngây ngô nở nụ cười. . . . . .

   "Khuynh nhi, năm nay muốn thử chút ?" giọng ôn hòa truyền đến, lập tức hấp dẫn  lực chú ý của Dạ Nguyệt Sắc.

   Dạ Nguyệt Sắc lấy tốc độ ánh sáng quay đầu lại, nhìn thấy nam nhân mình thầm trộm nhớ, ức chế được chảy nước miếng, dùng ống tay áo lau cái, thẹn thùng  dùng khăn tay che mặt, kêu tiếng: "Tứ hoàng tử!"

   Nam tử tuấn mỹ  kia chính là đương kim Tứ hoàng tử Nguyệt Lưu Ảnh, nhịn được nhíu nhíu mày, con mắt cũng thèm xem qua Dạ Nguyệt Sắc, tiêu điểm ánh mắt  thủy chung chỉ dừng lại người tên Khuynh nhi  . . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc trong lòng giận kềm được, lớn tiếng mắng: "Lại là con hồ ly tinh này!"

   Tần Khuynh, mặt hồ ly, luôn cùng nàng giành nam nhân.

   "Tiểu thư. . . . . ." Tần Khuynh mặt đầy ủy khuất nhìn  Nguyệt Lưu Ảnh, giọng tiếng gọi, "Ảnh!"

   Hai tròng mắt Nguyệt Lưu Ảnh lạnh như băng liếc mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc, gương mặt trang điểm xinh đẹp kia, si tình ngây dại, mặt tràn đầy vẻ chán ghét, nếu như phải là con của Dạ tướng gia, lúc này sợ là vong hồn dưới đao rồi.

   Phụ hoàng tựa hồ cố ý để cho cưới Dạ Nguyệt Sắc, đây cũng là nguyên nhân vì sao hôm nay vội vã muốn thổ lộ với Khuynh nhi, loại này, há có thể xứng với !

   "Người đâu, đem nữ nhân thô tục  thô bỉ này đuổi ra khỏi Hoa Đào Tự! Tránh cho làm ô uế Nguyệt lão, làm trể nãi đông đảo lương duyên!" Nguyệt Lưu Ảnh ra lệnh tiếng, liền có thị vệ tiến lên chuẩn bị đem Dạ Nguyệt Sắc đuổi ra khỏi Hoa Đào Tự.

   "Các ngươi dám!" Dạ Nguyệt Sắc dáng vẻ hung hăng dữ tợn, đem bọn thị vệ hù dọa xanh mặt, Dạ Nguyệt Sắc nhân cơ hội tới trước mặt Tần Khuynh cùng Nguyệt Lưu Ảnh  .

   "Địa vị thấp kém, Hồ Ly Tinh trừ câu dẫn người quả nhiên cái gì cũng biết!" Dạ Nguyệt Sắc hung hãn hướng về phía Tần Khuynh mắng: "Hồ ly dụ người, chẳng qua chỉ là con của Thái Phó, lại dám vọng tưởng phất lên làm Phượng Hoàng, quả thực là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, si tâm vọng tưởng!"

   thể , mặc dù Đại Tiểu Thư Dạ gia, phách lối ngu dại chút, nhưng mắng chửi người vẫn có thể thua ai câu Tần Khuynh quả là con của quan Thái Phó, thân phận địa vị so với Dạ Nguyệt Sắc đó là kém chỉ cấp bậc, đây cũng là nổi đau của nàng ta. Nếu tâm cao ngất, làm gì hạ tiện!

   "Ảnh, ta, chúng ta thôi!" Đôi mắt phượng hẹp dài của Tần Khuynh trong nhất thời đầy tràn nước mắt, muốn rơi rơi, làm cho người trìu mến. Đông đảo nam tử tại chỗ này, thaya chính là kinh thành nhất tuyệt, Tần Khuynh người người ái mộ, thấy thế trong lòng tức giận bất bình, chỉ e sợ trước uy uyền của Dạ Nguyệt Sắc, dám xuất đầu mà thôi.

   Vậy mà Tứ hoàng tử vì ghét Dạ Nguyệt Sắc, nên có gì cố kỵ, dù thế nào nữa muốn kết hôn cùng Dạ Nguyệt Sắc , vì vậy cáu kỉnh chỉ trích : "Thân phận thấp như thế nào, dù sao cũng hơn loại thiên kim danh môn, vô tài thất  học , ngôn ngữ  thô bỉ, suốt ngày chỉ biết là hướng về phía nam nhân lộ vẻ háo sắc, quan trọng nhất là dáng dấp lại quá mức rất xấu xí , ai thèm lấy, nam nhân bà!"

   "Ha ha ha. . . . . ." Có vài người rốt cuộc nhịn được  khoái ý  cười ra tiếng.

   Dạ Nguyệt Sắc khi nào bị người làm nhục qua như thế, trong đôi mắt to nhất thời tràn đầy tin, nhìn lại mọi người ở đây có rất nhiều người cười nhạo ra tiếng, mặt mũi Dạ Nguyệt Sắc thấy mất hết. Tứ hoàng tử mà nàng lòng ái mộ ngờ đối với nàng như thế, đều là lỗi của nữ nhân trước mắt này, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời xúc động phẫn nộ mắng to: "Hồ Ly Tinh, đều là lỗi tại ngươi, ta muốn liều mạng với ngươi!"

   xong, liền giống như người đàn bà chanh chua xông lên, nhưng chưa chạm được góc áo của Tần Khuynh, bị ống tay áo Nguyệt Lưu Ảnh vung lên, lực đạo khá mạnh, khiến cho Dạ Nguyệt Sắc giống như lá rụng, bay về phía sau. . . . . .

   Mỹ nhân mới vừa rồi còn lê hoa đái vũ, đem chân lui về phía sau duỗi cái, phương hướng Dạ Nguyệt Sắc nhào tới liền biến đổi, ngã về hướng tượng của Nguyệt lão. . . . . .

   "Tiểu thư!" Đỗ Quyên thét tiếng kinh hãi, chỉ thấy cái ót của Dạ Nguyệt Sắc "Bùm"  tiếng đụng phải tay Nguyệt lão, tay Nguyệt lão cầm ngọc hoa đào buông lỏng, ngọc hoa đào liền vững vàng rơi xuống trong ngực Dạ Nguyệt Sắc  . . . . . .

   "Oa, tiểu thư, người rốt cuộc bắt được ngọc hoa đào rồi. . . . . ." Đỗ Quyên hưng phấn kêu lên.

   Quả là chủ nhân thế nào có nha hoàn thế ấy, vô tâm giống nhau. . . . . .

   Lúc này tiếng cười ngừng lại, bởi vì mảnh đỏ tươi từ đầu Dạ Nguyệt Sắc  quanh co chảy  xuống, nhiễm đỏ hoa đào rơi xuống đầy đất. . . . . .

   Đỗ Quyên lúc này cũng ý thức được tình huống có cái gì đúng, vội vàng  chạy đến bên người Dạ Nguyệt Sắc, lay động : "Tiểu thư người sao rồi? Ngươời đừng làm em sợ a. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy đầu choáng váng, cái ót trận đau đớn, nghĩ rằng nàng dùng sao cũng là “Tài” nữ của thế kỷ hai mươi mốt, lại bị người từ phía sau lưng đánh lén, có thể nhẫn nại nhưng thể nhẫn nhục!

   (Oa oa oa, chị xuyên qua rồi nha, dù kí do hơi lãng tý)

   Mở ra tức giận mắt to, mắng to tiếng: "Là ai dám ám toán lão nương!"

   Nguyệt Lưu Ảnh thấy Dạ Nguyệt Sắc bị mình đẩy đến mức đổ máu, trong lòng vốn có chút áy náy, nhưng nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc cũng biết kiêng dè, ngược lại càng thêm thô bỉ, liền ác độc mắng: "Ta cho ngươi biết, cho dù tất cả nương ở Nguyệt quốc này đều chết sạch, ta cũng cưới người có dung mạo xấu xí như ngươi! Ta khuyên ngươi nên chết tâm !"

   Xấu xí! Dạ Nguyệt Sắc kích động, sau ót  đau đớn khiến Dạ Nguyệt Sắc đưa tay sờ thử. Nhìn thấy trong tay máu tươi đầm đìa, Dạ Nguyệt Sắc nổi giận, "Là ngươi ám toán lão nương!"

   Đem ngọc hoa đào trong ngực ném mạnh xuống đất, lảo đảo đứng lên, tới trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh, "Bản tiểu thư nhìn thấy dáng dấp của người chính là dáng người dạ chó, đương nhiên tiếng người, bản tiểu thư cũng cho ngươi biết, dù lão nương ta có gả cho thái giám cũng gả cho tên nhân " trai bao" như ngươi!"

   xong còn quên phun nước miếng mặt đất tỏ vẻ khinh thường, hướng về phía Nguyệt Lưu Ảnh giơ lên ngón tay giữa (*), kêu tiếng"Đồ Lessbian!" Đầu đau xót, lập tức ngã mặt đất.

   (*) Chửi tục nhé....

   gương mặt tuấn mỹ vô song của Nguyệt Lưu Ảnh lúc trắng lúc xanh, từ trắng chuyển xanh, từ xanh chuyển sang đen kịn, mười phần tức giận.

   Đỗ Quyên bị tiểu thư nhà nàng hù sợ, Tứ hoàng tử phải là người mà tiểu thư vẫn ái mộ sao. . . . . . đúng, tiểu thư nhà nàng  hôn mê mà. . . . . .

   "Tiểu thư. . . . . . Có ai , mau đem tiểu thư khiêng về. . . . . ." Đỗ Quyên khóc ầm lên với gia đinh theo hầu, tiểu thư lại gây họa, lão gia nhất định cắt đứt chân của nàng đấy! Hu hu. . . . . .

   nhóm người luống cuống tay chân mang Dạ Nguyệt Sắc , Nguyệt Lưu Ảnh đen hết mặt mũi"Hừ" tiếng, mang theo Tần Khuynh rời này , mọi người thấy còn việc vui gì nữa, ngọc hoa đào cũng bị Dạ Nguyệt Sắc mang , còn gì thú vị  liền giải tán. . . . . .

   Sau khi mọi người tan hết, nam tử sắc mặt tái nhợt, trán có nốt ruồi chu sa đỏ như máu, tay che ngực, khóe miệng nâng lên nụ cười đầy ý nghĩa sâu xa. . . . . .

   Tựa hồ nhặt được vật gì đó cao hứng, thế nhưng bật cười "Ha ha. . . . . ."  , đột nhiên ngụm máu tươi từ khóe miệng tràn ra, theo chiếc cằm trắng nõn  trơn bóng chảy tới cổ, dần dần từ từ mất hẳn ở lồng ngực, hình ảnh kia đẹp đẽ vạn phần. . . . . .
   Phong nguyet, Dinhloan, higurashi2 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương thứ hai cha ta là"Lý Cương"

   Edit: Quảng Hằng

   Trời có chút sáng rỡ, Dạ Nguyệt Sắc lật người tiếp tục ngủ, nhưng tại sao nàng cảm thấy  luôn có cảm giác có đống ánh mắt quấy nhiễu giấc ngủ nàng, Dạ Nguyệt Sắc rốt cuộc thể nhịn được nữa  từ giường ngồi dậy.

   “Nhìn cái gì vậy, chưa từng thấy qua mỹ nữ ngủ à!” Dạ Nguyệt Sắc thể nhịn được nữa nhìn người nam nhân trung niên  trước mắt  dẫn theo đám nữ nhân mỗi người mỗi vẻ, thấy nàng tỉnh lại, ánh mắt lo âu lại trở nên mừng rỡ như điên!

   “Ai , Sắc Sắc a, con của cha, con rốt cuộc tỉnh rồi!” Lão nhân cầm đầu lập tức chạy đến trước giường, vốc nước mũi đống lệ  bắt đầu gào lên.

   Phía sau đám nữ nhân trang điểm xinh đẹp  cũng vội vàng chạy lên phía trước, mở miệng gọi một tiếng”Sắc Sắc” rất thân mật, bộ dạng hỏi han ân cần, khiến Dạ Nguyệt Sắc có chút chịu nổi.

   “Ở đâu ra lão đầu nhận loạn thân thích vậy!” Dạ Nguyệt Sắc đưa tay đẩy lão nhân gia ra, hiểu nổi .

   “Ai , Đỗ Quyên đâu, nha đầu chết tiệt kia, lăn ra đây cho ta, tiểu thư xảy ra chuyện gì, ngay cả Lão Tử cũng nhận ra!” Đương triều Thừa tướng Dạ Thiên, cũng chính là phụ thân của Dạ Nguyệt Sắc, tay vuốt trán, tay che ngực, dáng vẻ như Tây Thi ôm ngực vì quá đau lòng, quát lớn với Đỗ Quyên đứng  đối diện bên giường.

   Đỗ Quyên cũng biết, tiểu thư xảy ra chuyện lớn thế này là bất hạnh của nàng rồi, lại thêm người nào đó cưng chìu nữ nhi, cưng chìu đến mức phân trắng vàng xanh đỏ như lão gia đó chính là bất hạnh trong Đại Bất Hạnh! Mỗi lần tiểu thư xảy ra chuyện gì, đều là nàng chịu phạt. . . . . .

   “Lão gia, liên quan đến nô tỳ mà, đều là do Tứ hoàng tử nhục mạ tiểu thư, còn đẩy tiểu thư đầu đụng vào  tượng Nguyệt lão, cho nên, cho nên. . . . . . Tiểu thư mới biến thành như vậy!” Đỗ Quyên quỳ mặt đất, có chút bảo vệ chủ nhân cách phân tốt xấu, cộng thêm thêm dầu thêm mỡ .

   Tên Lessbian đó là Tứ hoàng tử sao, mắt Dạ Nguyệt Sắc đảo vòng, nhìn lại cha mình giận đến mức râu mép vễnh lên, rất lấy lòng hỏi: “Phụ thân, chức vị của cha là gì ạ?”

   “Ai , Sắc Sắc, con ngoan của cha ơi, ngã đến hỏng đầu rồi, cha chức gì con cũng quên mất rồi sao!” vị phu nhân tới trước mặt nhân Dạ Nguyệt Sắc  , “, Nhị nương xem chút nào, lão gia à, Tứ hoàng tử kia cũng quá lớn lối , tại sao có thể khi dễ Sắc Sắc nhà ta như vậy, nể mặt tăng cũng nên xem mặt phật, ngay cả Thừa tướng như lão gia cũng để ở trong mắt!”

   Thừa tướng à, Dạ Nguyệt Sắc kích động, nhưngThừa tướng cùng hoàng tử, có gì có thể so sánh a, ai, khuôn mặt nhắn của Dạ Nguyệt Sắc nhất thời xụ xuống.

   “Sắc Sắc, sao mất hứng thế con?” Tam nương chạy đến trước mặt , “Tên Tứ hoàng tử đó dám khi dễ Sắc Sắc nhà ta như thế, lão nương đây nhất định thiến !”

   “Phụ thân ơi!” Dạ Nguyệt Sắc cất giọng nũng nịu gọi, Dạ Thiên chỉ cảm thấy trong nháy mắt hô hấp thông suốt, vui sướng lên tiếng:

    ”Cha cùng Tứ hoàng tử ai lớn hơn vậy? Ai, nhất định là Tứ hoàng tử rồi, người ta là con trai của hoàng đế, ai, đáng đời nữ nhi bị người khi dễ. . . . . . Ai. . . . . .”

   “Cái gì?” Dạ Thiên mất hứng, râu ria giận đến mức vểnh ngược lên , “Hoàng đế đều phải nể mặt ta ba phần, huống chi là tên Tứ hoàng tử chưa dứt sữa đó! Ta nhất định vào cung cho biết mặt mới được. . . . .”

   “Tốt, tốt!” Dạ Nguyệt Sắc vô cùng hưng phấn, cao hứng : “Con biết ngay là quan chức của phụ thân  rất lớn mà!

   Dạ Thiên mặt đầy thỏa mãn ra khỏi cửa vào trong cung.

   “Sắc Sắc, lại tinh nghịch nữa rồiì!” mỹ nhân ôn nhu (tứ nương của Dạ Nguyệt Sắc) ngồi vào bên giường Dạ Nguyệt Sắc, nhàng điểm lên trán nàng, trong động tác toát lên đầy vẻ thương cưng chìu.

   “Vì sao hoàng thượng phải nhường cha ba phần vậy ạ?” Dạ Nguyệt Sắc tò mò nhìn bốn vị mỹ nhân tươi mát như gió xuân trước mặt, hiểu hỏi.

   “Đó là đương nhiên, cả nước trừ Thiên Hạ tiền trang ra, nhà chúng ta thuộc loại có tiền nhât! Hàng năm nộp thuế cho quốc gia, quyên tiền, cơ hồ nửa cũng xuất từ chúng ta, dĩ nhiên phải cho chúng ta mặt mũi!” phu nhân thanh tú như ngọc, đáy thắt lưng ong, gương mặt tính toán khôn khéo kiêu ngạo , đây chính là ngũ nương của Dạ Nguyệt Sắc, sở trường làm ăn!

   Oaaaaaaa, nhà nàng bây giờ là có quyền có thế, Dạ Nguyệt Sắc muốn ngẩng đầu nhìn trời hét to tiếng”Cha ta là Lý Cương (ám chỉ người nhà của quan chức chính phủ, dựa hơi để làm càn. Bắt nguồn từ việc con !)

   “Ngô ~” Dạ Nguyệt Sắc ngáp cái, nghĩ tới vì hưng phấn quá độ, cái ót có chút đau, “Nhức đầu!”

   “Nghỉ ngơi cho tốt!” Mỹ nhân ôn nhu giúp Dạ Nguyệt Sắc đắp chăn lại cẩn thận, “Đợi lát nữa rời giường, tứ nương bồi bổ thân thể cho con!”

   nhóm người toàn bộ tản , Dạ Nguyệt Sắc ngã xuống giường, thoải mái thích ý vạn phần!

   “Đỗ Quyên a!” Dạ Nguyệt Sắc miễn cưỡng kêu tiếng, “Đều là tại em đỡ được cho chủ nhân, làm hại tiểu thư nhà em bị vỡ đầu, bây giờ em nên đem hết tình cảnh nhà của ta, đúng rồi còn có toàn bộ chuyện lý thú của kinh thành cho ta biết, nếu như có bỏ sót. . . . . .”

   “Dạ, tiểu thư!”

   . . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc nằm ở giường, ăn thức ăn Đỗ Quyên đút tới miệng, tổng hợp phân tích vị trí tình huống hôm nay:

   Đầu tiên, mẹ nàng sinh ‘nàng’ khó sanh chết rồi.

   Tiếp theo, nàng lại có bốn di nương.

   Quan trọng nhất là, cha nàng có nhiều lão bà như vậy còn lãng phí tài nguyên chỉ có đứa con là nàng. Đoán chừng đây cũng là nguyên nhân mà cha cùng các di nương cưng chìu nàng vô đối như thế này.

   Quan trọng hơn là, nhà nàng có quyền thế, vậy nàng phải là áo đến vươn tay, cơm tới há mồm sao. . . . . .

   “Ha ha ha. . . . . .” Dạ Nguyệt Sắc nghĩ nghĩ lại tự chủ cười ra tiếng.

   “Tiểu thư. . . . . .” Đỗ Quyên chỉ cảm thấy tiểu thư sau khi tỉnh lại  kỳ quái, trước kia tiểu thư cũng cười ra tiếng như vậy. kỳ quái a. . . . . .

   “Nữ nhi a, cha về rồi nè!” lúc Dạ Nguyệt Sắc suy nghĩ cuộc sống vô hạn tốt đẹp, Dạ Thiên vào triều xong về tới, trở lại liền thẳng hướng phòng của Dạ Nguyệt Sắc chạy tới.

   Dạ Nguyệt Sắc miễn cưỡng tựa vào giường, nhìn lão nhân vẻ mặt hưng phấn chạy vào, cũng kiềm chế chút nào, chạy nhanh như thế té làm sao bây giờ!

   “Sắc Sắc a, cha cho con biết tin tức tốt!” Dạ Thiên bộ lấy lòng nhìn  Dạ Nguyệt Sắc.

   “Tin tức tốt gì a?” Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ dậy nổi hứng thú cái gì, bộ dạng mệt mỏi, đột nhiên nghĩ đến, chẳng lẽ là chuyện trả thù Tứ hoàng tử có tin rồi?

   Dạ Nguyệt Sắc vội vàng ngồi bật dậy, đến bên cạnh bàn rót ly trà, kéo cha nàng đến ngồi giường , đem nước trà đưa cho cha nàng, sau đó lấy lòng bóp bóp vai, động tác làm liền mạch, Đỗ Quyên nhìn thấy vô cùng kinh ngạc

   Dạ Thiên cũng bị nàng làm cho sửng sốt, lập tức lão lệ doanh tròng, nữ nhi trưởng thành rồi, biết thương  cha rồi. đợi ông cảm động xong, Dạ Nguyệt Sắc kịp chờ đợi hỏi: “Phụ thân, chuyện cha trả thù Tứ hoàng tử sao rồi ạ ?”

   đầu Dạ Thiên toát ra ba đường hắc tuyến, uống hớp trà, thong thả ung dung : “Mùa xuân đến, khí trời ấm rồi, băng tuyết hòa tan. . . . . .”

   “Mùa xuân đến, khí trời ấm rồi, băng tuyết hòa tan, hoa nở, chim bay về hướng Bắc. . . . . .” Dạ Nguyệt Sắc xong hơi liên tiếp, tốc độ cực nhanh, “Những thứ này con đều biết, trọng điểm đâu ạ?”

   Lệ gì của Dạ Thiên tung hoành lần nữa, nữ nhi có học thức cao, quả đầu óc thông mình tuyệt đỉnh mà.

   “Băng tuyết tan , kết quả là dưới sông phát sinh ra lũ lụt, triều đình cần Khâm sai, loại này vừa khổ lại mệt mỏi, lại được cám ơn, dưới nhiệt tình đề cử của phụ thân, Tứ hoàng tử bị điều trị thủy rồi, lần này đoán chừng phải hơn nửa năm thấy được , Sắc Sắc làn này con vui ?”

   “Cha, cha là quá thần kỳ rồi?” Dạ Nguyệt Sắc hưng phấn , tên nhân đó chết , nàng có thể ra ngoài chơi hề lo lắng rồi, cũng cần phải lo lắng đồ Lessbian đó đến báo thù nàng, là quá tốt!
  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương thứ ba oan gia ngõ hẹp

   Edit: Quảng Hằng
   Dạ Nguyệt Sắc lén lén lút lút từ cửa sau ra ngoài, trộm bộ quần áo của cha lúc còn trẻ mặc vào, bắt Đỗ Quyên giúp nàng búi tóc theo kiểu của nam nhân, cầm lấy chiếc quạt của cha, nghênh ngang dạo phố

   Nguyệt quốc giàu có và đông đúc, dân cư lạc nghiệp, Dạ Nguyệt Sắc khỏi cảm thán, dân Nguyệt quốc thích hòa bình, dân cư vô cùng phồn vinh!

   Bước chân của Dạ Nguyệt Sắc dừng trước tửu lâu gọi là Tô Mạc phủ, nhìn tên tệ, cả tòa tửu lâu đứng chơi với mặt nước hồ xanh biếc cách kì bí, nhìn vô cùng phong nhã, liền dạo bước vào, nào biết vừa đến cửa, bị thiếu niên tướng mạo thanh tú giữ cửa ngăn lại: “Vị công tử này, xin lỗi, chỗ của chúng tôi chỉ dành cho người quen mà thôi!”

   “Nếu trước lạ sau quen, đợi bản Công Tử đến đây thêm vài lần nữa dĩ nhiên thành người quen?” Dạ Nguyệt Sắc lơ đễnh , nơi này ngay cả giữ cửa  cũng ngon miệng như thế, bên trong nhất định có rất nhiều mỹ nam, Dạ Nguyệt Sắc hưng phấn nghĩ, nhất định phải vào xem chút.

   được công tử, người xa lạ khi đến Tô Mạc phủ nhất định phải có người dẫn kiến mới được!” Thiếu niên kia kiêu ngạo siểm nịnh tiếp tục ngăn cản Dạ Nguyệt Sắc vào.

   Đúng lúc ấy , chiếc xe ngựa dừng lại trước mặt của Tô Mạc phủ, nam tử tướng mạo tuấn mỹ  dẫn đầu xuống xe ngựa, ngón tay trắng nõn vén màn xe lên, nương dáng dấp cũng hết sức xuất chúng, ưu nhã  từ xe ngựa xuống, thiếu niên giữ cửa  hướng về phía hai người kia cung kính : “Tứ hoàng tử, Tần nương, chủ nhân chuẩn bị Thu Phong trai cho Tứ hoàng tử làm buổi tiễn biệt!”

   “Ừ!” Người nào đó tiếc chữ như vàng tiếng bày tỏ biết, dẫn mỹ nhân vào Tô Mạc phủ. Dạ Nguyệt Sắc uất ức, tại sao tên Lessbian vẫn còn ở nơi này, phải là phải sao? Mẹ nó, là oan gia ngõ hẹp mà!

   “Tại sao có thể vào, ta thể vào?” Dạ Nguyệt Sắc nổi giận, nhân cùng Hồ Ly Tinh cũng bước vào đó, Dạ Nguyệt Sắc nàng lại vào được, Thiên Lý ở đâu vậy?

   “Tứ hoàng tử cùng Tần nương là khách quen của Tô Mạc phủ  !” Thiếu niên ngụ ý cần cũng biết, cũng có ý định tiếp tục cùng Dạ Nguyệt Sắc dây dưa.

   “Ngươi biết cha ta là ai chăng. . . . . .”

   Nào có thể đoán được Dạ Nguyệt Sắc còn chưa hết, liền bị người ngắt lời, “Chỉ cần ai dẫn kiến, cho dù là hoàng thượng cũng được!”

   “Ngươi, ngươi, ngươi. . . . . .” Dạ Nguyệt Sắc giận đến ra lời.

   Bỗng dưng thanh dễ nghe  mềm mại đến tận xương vang lên: “Đông Ly. . . . . .”

   “Chủ nhân!” Thiếu niên được gọi là Đông Ly  nhất thời mặt đầy cung kính hướng về phía người chuyện thi lễ cái.

   “Gia nhân đắc tội, nương hãy theo ta vào có được ?” Thanh như dòng suối xanh mát của mùa xuân, thấm đẫm vào thịt da của Dạ Nguyệt Sắc, nhất thời cảm thấy xương cốt tê dại, tựa như gió ngày xuân, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời cảm thấy say. . . . . . Cho tới khi người ta gọi nàng là nương, Nguyệt Sắc cũng kịp phản ứng.

   “Được, được. . . . . .” Nguyệt Sắc liên tiếp mấy chữ được, mặt mất hồn nhìn chằm chằm gương mặt tuyệt mỹ, hai mắt hoa đào đầy tình tứ, đặc biệt là điểm son giữa trán đỏ chói càng thêm đoạt hồn người.

   Sau khi theo mỹ nam bước vào trong, Dạ Nguyệt Sắc khỏi hỏi: “Công tử là chủ nhân của tửu lâu này  à?” lợi hại, hoàng đế Lão Tử cũng có thể nể mặt . . . . . .

   “Là nơi tụ tập của những khách văn nhân nhàm chán ấy mà, học đòi văn vẻ mà thôi!” Mỹ nam đúng là mỹ nam mà, Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy ngay cả khiêm tốn cũng mỹ lệ đến thể diễn tả bằng lời.

   “Công tử năm nay tuổi thanh xuân có thể lập gia đình rồi, xin hỏi có người trong lòng hay chưa ?” Dạ Nguyệt Sắc mặt đầy vẻ nhiều chuyện, hóng hớt.

   Mỹ nam đột nhiên dừng lại, xoay người lại, Dạ Nguyệt Sắc kịp dừng lại, đụng vào trong ngực mỹ nam, nhất thời cảm thấy bốn phía phun ra những bong bóng màu hồng.

   Đôi mắt như hoa đào nhìn Nguyệt Dạ sắc, cười có chút chế nhạo. Thấy thế, Dạ Nguyệt Sắc tự nhận da mặt mình dày như bức tường thành cũng đỏ ửng lên, xấu hổ cúi đầu, “Ta chỉ là tùy tiện hỏi chút!”

   “Hoàng thúc lúc nào có thú vui này nhỉ ! Mẫu hậu còn hỏi ta rằng hoàng thúc có vừa lòng tiểu thư nhà nào hay , ra là như vậy. . . . . .”

   tiếng chế nhạo hết sức hòa hài  cắt đứt ý tưởng muốn ở lại thời gian trong ngực mỹ nam của Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc bất đắc dĩ  rời ngực ai kia, nhìn về phía người khởi xướng, “Lại là tên nhân đáng chết!”

   Nhân ? ! Đây là lần thứ hai Nguyệt Lưu Ảnh bị người ta gọi như vậy  rồi. Gương mặt tuấn tú của Nguyệt Lưu Ảnh tối sầm, bộ dáng cắn răng nghiến lợi tựa hồ muốn đem Dạ Nguyệt Sắc cắn nát.

   “Thưởng thức của Vương thúc  từ lúc nào trở nên thấp như vậy!” Nguyệt Lưu Ảnh phẫn hận nhìn người núp ở trong ngực của Nguyệt Vô Thương! Nếu như phải nể mặt nàng là người Nguyệt Vô Thương mang tới, nhất định phanh thây nàng!

   ” Khí độ của Ảnh  khi nào trở nên nhen như thế!” Nguyệt Vô Thương cười nhạt chế nhạo , “Được rồi, người đến đông đủ chưa? Hôm nay là tiễn biệt ngươi, vui vẻ lên chút!”

   đề cập tới còn may, Nguyệt Lưu Ảnh mặt bi phẫn nhìn  Nguyệt Vô Thương, nếu phải là lão hồ ly Dạ tướng gia kia, sao đến phần phải trị thủy chứ, chuyện như thế này cần gì đường đường Tứ hoàng tử như phải tự mình .

   Nguyệt Vô Thương mang theo Dạ Nguyệt Sắc bước vào nhã gian gọi là Thu Phong trai.

   Vừa vào Thu Phong trai Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy tệ, quả nhiên mỹ nam nhiều hơn! Tầm mắt của nàng quét qua người nhiều mỹ nam, rơi xuống mặt Tần Khuynh, bộ dáng đáng điềm đạm kia, cũng biết giả bộ đáng thương, thu được đồng tình, khó trách ban đầu Dạ Nguyệt Sắc lại gọi nàng ta là Hồ Ly Tinh!

   Dạ Nguyệt Sắc chu mỏ, có chủng loại nữ nhân này ở đây sát phong cảnh, quả thú vị!

   Khi Nguyệt Vô Thương tiến vào nháy mắt kia, ánh mắt Tần Khuynh đều dừng ở người , hề rời , tràn ngập thâm tình lại biểu quá mức ràng vui mừng trong mắt, trong mắt Dạ Nguyệt Sắc lóe lên tia hứng thú tệ hại, nữ nhân này quả tầm thường, đứng núi này trông núi nọ!

   “Nguyệt Nguyệt. . . . . .” Dạ Nguyệt Sắc kéo dài thanh , thâm tình khẩn thiết  gọi Nguyệt Vô Thương tiếng, “Người ta nhìn ngươi đến mức mắt muốn rớt ra rồi kìa! Ngươi nàng có phải là thích ngươi ?”

   Tần Khuynh hoảng sợ thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Nguyệt Lưu Ảnh, ủy khuất  kêu tiếng: “Ảnh!”

   “Hoàng thúc, quản người mà thúc mang đến cho chặt!” Nguyệt Lưu Ảnh giận dữ , nhanh chóng tới bên người Tần Khuynh, ôn nhu hỏi: “Khuynh nhi!”

   “Nhân xứng với Hồ Ly Tinh, đúng là tuyệt phối!” Dạ Nguyệt Sắc chu mỏ giọng , hai mắt hoa đào của Nguyệt Vô Thương  tràn đầy nụ cười mang ý vị sâu xa.

   “Đúng rồi, A Ảnh này, chuyện ngày hôm qua ở Hoa Đào Tự, nghe hôm nay truyền ra, câu của ngươi ‘ Dù tất cả nương của Nguyệt quốc  đều chết sạch, ta cũng cưới nữ nhân xấu như ngươi’ thoải mái, hôm nay mọi người cả kinh thành đều đồn đại thanh danh của Đại Tiểu Thư của Tướng gia phủ là nương xấu nhất  thiên hạ, đoán chừng đời này Dạ Nguyệt Sắc cũng ai thèm lấy rồi !” Trong gian phòng trang nhã ngồi cạnh cửa sổ là nam tử dáng dấp rất tuấn mỹ  cao hứng , biểu tình vui vẻ kia quả giống như trả thù được kẻ thù giết cha.

   Nghe như thế biểu tình của Nguyệt Lưu Ảnh hơi dễ nhìn chút, Tần Khuynh thậm chí hơi cong khóe miệng lên.

   Ánh mắt Nguyệt Vô Thương có ý nhìn  Dạ Nguyệt Sắc, lệ châu sa màu đỏ giữa trán sáng rực rỡ, Tần Khuynh nhìn thấy lòng cũng rung động thôi.

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe thấy nổi cơn phẫn hận rồi, đám tiểu nhân xấu  người sau lưng, xem lão nương thu thập các ngươi thế nào!   Phong nguyet, Dinhloan, ly sắc2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương thứ tư Sắc Sắc  trả thù

   Edit: Quảng Hằng
   "Cha ngươi bị giết à?" Dạ Nguyệt Sắc từ từ đến gần nam nhân bên cửa sổ kia, cười đến hề có chút hảo ý.

   "Sao ngươi thế?” Người nọ"Cọ"  tiếng đứng lên, chỉ vào Dạ Nguyệt Sắc tức giận .

   " ra cha ngươi chết à!" Dạ Nguyệt Sắc từng bước, từng bước đến gần nam tử kia, dáng dấp hề có chút thùy mị nào.

   "Ta còn tưởng rằng Dạ Nguyệt Sắc là cừu nhân giết cha của ngươi chứ?"

   "Ngươi. . . . . ." Phải biết rằng văn sĩ phong nhã đến đâu cũng có lúc cứng họng cùng từ, "Dù sao ta chính là ghét Dạ Nguyệt Sắc!"

   Vương Duẫn vừa nghĩ tới cảnh chịu nhục cầu hôn năm đó khuôn mặt bi phẫn, may mà năm đó Dạ Nguyệt Sắc bảo người đánh, nên dừng lại, nếu cưới loại như nàng, chẳng phải là cả đời cũng ngóc đầu lên được sao!

   "Phải ?" Dạ Nguyệt Sắc nhìn lướt qua bệ cửa sổ cao chỉ đến eo ếch của Vương Duẫn, nhất thời cười đến có chút hư hỏng

   "Dù sao ta cũng vậy rất chán ghét ngươi, miệng đầy mùi thúi, làm quá ô uế khí tao nhã của Nguyệt Nguyệt nhà ta, cho nên. . . . . ."

   " xuống tắm cái !" Đôi tay Dạ Nguyệt Sắc đẩy mạnh, chỉ nghe"Đông"  tiếng, nước hồ nhộn nhạo làn sóng xanh.

   "Duẫn Chi!" Có người trong nhà bị tình huống đột phát này hù sợ, toàn bộ gom lại bên cửa sổ, nhìn Vương Duẫn giãy dụa trong nước.

   "Ta biết bơi nước! Ngô. . . . . . Ngô. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc móc móc lỗ tai, đứng ở bên, nhàn nhã nhìn mọi người luống cuống tay chân cứu Vương Duẫn.

   Nguyệt Vô Thương chậm rãi dạo bước đến bên cạnh Dạ Nguyệt Sắc, đôi môi mỏng cong lên đường cong duyên dáng tiến tới bên tai Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy hơi thở ôn nhu phất qua lỗ tai, tê ngứa, tâm cũng có chút ngứa.

   " tinh gây tai họa!”

   " đúng, cái này gọi là bánh ít , bánh quy lại!" Dạ Nguyệt Sắc khinh thường : "Chính là người đánh ta tay, ta tặng người lại đao mà thôi!”

   "Người này sao lại ngoan độc thế, Duẫn Chi biết bơi" Tần Khuynh nhìn hai người liếc mắt đưa tình đứng sát vào nhau, trong lòng rất khó chịu Nguyệt Vô Thương là em kết nghĩa với cha của nàng ta, nàng ta sớm mê luyến từ lâu. . . . . .

   "A!" Dạ Nguyệt Sắc lòng yên đánh tiếng, "Ngươi thiện tâm như vậy, vậy ngươi xuống cứu !"

   Dạ Nguyệt Sắc từ từ đến gần Tần Khuynh, cười đến có chút tà ác, "Có muốn ta giúp ngươi tay hay ?"

   "Ngươi muốn làm gì!" Tần Khuynh nhất thời biến thành bộ dạng điềm đạm đáng , hai mắt long lanh như nước hồ đầy đầy tình tứ  nhìn về phía Nguyệt Vô Thương, nào biết người nọ lại mang vẻ mặt đầy nhu tình nhìn  Dạ Nguyệt Sắc. . . . . .

   Nguyệt Lưu Ảnh ở bên cửa sổ ngược lại nghe được tiếng nàng ta kêu lên, nhanh chóng xoay đầu lại, liền thấy lúc này trong mắt Tần Khuynh chứa đầy nước mắt, đáng thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc.

   "Tên điêu dân này, lại dám khi dễ Khuynh nhi!" Nguyệt Lưu Ảnh xoay người ngăn ở trước người của Tần Khuynh, trợn mắt nhìn về hướng Dạ Nguyệt Sắc.

   "Duẫn Chi cứu lên rồi!" Rộn ràng truyền đến tiếng người mang được Vương Duẫn Chi lên rồi

   "Ngất xỉu rồi, có chuyện gì chứ?"

   " phải chỉ uống hai ngụm nước sao? Làm gì có chuyện gì!" Dạ Nguyệt Sắc xem thường .

   "Người này lòng dạ của ngươi sao lại hư hỏng như vậy!" Mặt Tần Khuynh đầy chánh nghĩa nhìn Dạ Nguyệt Sắc, "Hại Duẫn Chi như vậy!"

   "Ngươi muốn cứu à!" Dạ Nguyệt Sắc đưa mắt liếc Tần Khuynh, hướng về phía thiện tâm của nàng ta mà hết sức khinh bỉ.

   "Dĩ nhiên!" Tần Khuynh chút do dự hồi đáp. Nàng ta muốn cho Nguyệt Vô Thương thấy ràng rằng nàng ta là nương có tình có nghĩa.

   "Bất kể như thế nào cũng cứu?" Dạ Nguyệt Sắc hết sức khinh bỉ khinh thường hướng về phía Tần Khuynh : "Ta thấy hay là thôi , chỉ sợ đến lúc đó ngươi muốn cứu đâu!"

   "Ngươi , phương pháp gì?" Tần Khuynh kịp chờ đợi muốn chứng minh mình.

   "Hô hấp nhân tạo a!" Dạ Nguyệt Sắc cười đến hết sức tà ác, "Có dám hay ?”

   "Ngươi cụ thể cách làm! Để ta làm!" Tần Khuynh từ sau lưng Nguyệt Lưu Ảnh bước ra ngoài, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc , ánh mắt cũng chỉ nhìn Nguyệt Vô Thương.

   Dạ Nguyệt Sắc khinh thường nhìn đám người văn sĩ có trí thức, nàng thấy Vương Duẫn chỉ là uống hai ngụm nước dọa ngất , nếu bị chết đuối, đợi chờ nàng này đến học hô hấp nhân tạo lại cứu người, vậy phải lên Tây Thiên rồi sao.

   "Cái này có chút phức tạp, ta muốn tìm người làm làm mẫu!" Mặt Dạ Nguyệt Sắc đầy vẻ lấy lòng nhìn Nguyệt Vô Thương, nhưng trong lòng tà ác vạn phần.

   "Muốn ta sao?" Nguyệt Vô Thương cười hỏi, ngược lại tò mò nữ tử này có thể giở trò gì, cưng chìu cười tiếng, hoàn toàn có thể làm người chết chìm : "Được!"

   Dạ Nguyệt Sắc dường như sợ Nguyệt Vô Thương đổi ý, bước nhanh tới bên người Nguyệt Vô Thương, đem Nguyệt Vô Thương đẩy ngã bàn, bước đến đè xuống, nâng cằm Nguyệt Vô Thương  lên, nắm lấy mũi Nguyệt Vô Thương  , đem đôi môi che lại đôi môi có đường cong rất hoàn mỹ.

   Mềm mềm, thơm thơm! Vị tệ, Dạ Nguyệt Sắc nhịn được mút vào cái, lại dùng đầu lưỡi liếm  liếm, quả mỹ nam chính là mỹ nam. . . . . .

   Nguyệt Vô Thương bị động tác làm liền mạch  của Dạ Nguyệt Sắc làm kinh hoàng, đôi môi mềm mại kia, dấu môi son có chút vị ngọt  ấn vào môi của , mới phản ứng được, vậy mà lúc này, nàng lại liếm môi của , quả lớn mật, bất quá mùi vị quả thực là tệ!

   Mọi người kinh ngạc, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng hôn mỹ nam, ai cũng chú ý tới nụ cười sói đói trong mắt của Nguyệt Vô Thương.

   "Các ngươi làm gì!" Tần Khuynh thét kinh hãi tiếng, "Các ngươi, các ngươi. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc tâm bất cam tình bất nguyện từ người của Nguyệt Vô Thương đứng dậy, nữ nhân này là nhân tài sát phong cảnh! biết suy nghĩ, hai nam nhân giữa ban ngày ban mặt lại làm ra những chuyện đồi phong bại tục như thế?

   "Thấy được chưa!" Mặt Dạ Nguyệt Sắc thản nhiên nhìn Tần Khuynh, "Đây chính là hô hấp nhân tạo, ngươi dám ?"

   Dạ Nguyệt Sắc sớm phát Tần Khuynh đối với Nguyệt Vô Thương có tình ý, lại cùng Nguyệt Lưu Ảnh có chút mập mờ , là cực phẩm Hồ Ly Tinh!

   Tần Khuynh nhìn thần sắc thản nhiên của Dạ Nguyệt Sắc, ngược lại thanh rồi kinh sợ kêu to của mình mới vừa rồi cảm thấy có chút ngượng ngùng, chỉ bất quá, sao có thể để cho nương chưa lập gia đình như mình, hôn nam tử trước mặt mọi người chứ!

   "Hô hấp nhân tạo gì chứ, ta thấy ngươi cố tình điên đảo đúng hơn, Khuynh nhi cần để ý tới nàng ta!"

   Nguyệt Lưu Ảnh mặt tức giận nhìn Dạ Nguyệt Sắc, Khuynh nhi của sao có thể hôn nam nhân khác. . . . . .

   " dám dám !" Dạ Nguyệt Sắc bộ mặt khinh bỉ nhìn Tần Khuynh, " dám cũng đừng làm ra vẻ ta đây Thánh mẫu, phổ độ chúng sinh, ta thấy. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc tới trước mặt của Tần Khuynh, từng chữ từng câu  khạc ra hai chữ: "Ác —— tâm!"

   Nước mắt của Tần Khuynh  rốt cuộc xoạch xoạch  rớt xuống, thấy thế Nguyệt Lưu Ảnh đau lòng trận , ôn nhu giúp nàng ta lau nước mắt mặt, che chở nàng đến phía sau.

   "Khuynh nhi cũng phải loại nữ nhân như Dạ Nguyệt Sắc, làm sao có thể làm ra chuyện đồi phong bại tục như thế!" Nguyệt Lưu Ảnh giận dữ , Khuynh nhi sao có thể hôn nam nhân khác chứ, "Có bản lãnh ngươi đến làm hô hấp nhân tạo gì đó với Duẫn Chi !"

   Nghe đến lời này, Dạ Nguyệt Sắc kích động, tên nhân đáng chết. Kiếp trước chắc nàng phóng hỏa giết cả nhà , nên kiếp này mới cùng nàng đối nghịch khắp nơi!

   "Ta , theo ta !" Dạ Nguyệt Sắc mặt căm hận tới bên người Vương Duẫn.

   Hai mắt hoa đào của Nguyệt Vô Thương nhíu lại, ngón tay trắng nõn như ngọc nhàng khẽ lướt qua đường cong duyên dáng ở môi, nàng dám hôn người khác? !

   Phong nguyet, Dinhloan, ly sắc5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :