1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 51: Ghen 3
   Edit: Gom_Tang e
   Beta: Hàn Lạc
   Nạp phi? Nguyệt Lưu Ảnh nhìn hai người trước mắt, khẽ cau mày, hoàng tổ mẫu cùng mẫu hậu chẳng lẽ là để cho chọn trong hai người bọn họ?
   "Ảnh Nhi, nhược quán vừa qua chính là trưởng thành, đừng có biết nặng !" Giọng của Thái hậu đột nhiên tăng thêm, "Lập gia đình trước sau chỉnh đốn những thứ đứng đắn của ngươi !"
   Mọi người dĩ nhiên biết nếu người đứng đắn chỉ là ai, Dạ Nguyệt Sắc khẽ cúi đầu. Vân Thanh Nghê nâng lên mắt đẹp có chút lo âu nhìn Nguyệt Lưu Ảnh cái.
   "Hoàng tổ mẫu, Khuynh Nhi nàng phải là đứng đắn. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh biện bạch còn chưa hết, liền bị Thái hậu cắt đứt.
   "Đừng vội cãi lại!" Thái hậu có phần tức giận cao giọng, quay đầu nhìn Dạ Nguyệt Sắc, "Dạ nha đầu tới đây”
   Dạ Nguyệt Sắc tới bên cạnh Thái hậu, lấy tay xoa xoa lưng Thái hậu, : "Thái hậu ngài đừng nóng giận, cười cái, như vậy mới xinh đẹp hơn!"
   "Ha ha, là hài tử vừa ý!" Thái hậu nhàng cười : "Vẫn là Dạ nha đầu hiểu chuyện, khiến ai gia thích! hổ là nha đầu Dạ tướng gia dạy dỗ!"
   Dạ Nguyệt Sắc chẳng qua là cười cười, nàng biết Thái hậu muốn làm gì, chẳng thể làm gì khác hơn là cười làm lành, Thái hậu quay đầu lại với Nguyệt Lưu Ảnh: "Nếu như con ái mộ nương như Dạ nha đầu, ai gia cùng mẫu hậu ngươi cũng đỡ lo.
   Lời này vừa ra, ba người tại chỗ, hai người nhíu nhíu mày, người mặt trắng bệch còn chút máu!
   Nguyệt Lưu Ảnh nhìn Dạ Nguyệt Sắc cúi thấp đầu, hoàng tổ mẫu có ý để cho cưới Dạ Nguyệt Sắc, phải là nên ghét nàng sao, vì sao trong lòng chút cũng cảm thấy ghét bỏ.
   Vân Thanh Nghê khẽ ngước mắt nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, trong đôi mắt đẹp lên tầng ưu thương (đau thương) tan được .
   Dạ Nguyệt Sắc nhíu nhíu mày, tình cảm lão thái bà này ràng muốn đánh chú ý lên nàng, ở trước mặt nàng lập trường chê bai Tần Khuynh, nhưng mà nàng từng gả cho thái giám cũng lập gia đình với tên gay này!
   "Thái hậu cứ đùa, mọi người trong kinh thành đều biết Nguyệt Sắc vô học, điêu ngoa tùy hứng, cầu tiến, Cầm Kỳ Thư Họa mọi thứ thông, sao có thể lọt vào mắt Tứ hoàng tử !" Dạ Nguyệt Sắc cúi đầu .
   "Dạ nha đầu chớ có khó chịu, ai gia biết, Ảnh Nhi từng vì những người khác nhiều lần vô lễ đối với Dạ nha đầu con, nhưng mà Dạ nha đầu yên tâm, về sau ai gia cùng hoàng hậu làm chủ cho con, nhất định để con bị nó bắt nạt!" Thái hậu thân mật kéo tay Dạ Nguyệt Sắc, vẻ mặt từ ái .
   Hoàng hậu ở bên phụ họa : "Tất nhiên, Bổn cung tất nhiên làm chủ cho Nguyệt Sắc!"
   Dạ Nguyệt Sắc mắt trợn trắng, nàng đều hy sinh tự hạ mình như thế rồi, mấy người này còn có thể giả ngây giả dại tự biên tự diễn!
   " Tình nghĩa của Dạ nha đầu đối với Ảnh Nhi, ai gia cũng nghe qua! Quả nhiên là khiến ai gia cảm động!" Thái hậu cầm tay Dạ Nguyệt Sắc cười đến hiền lành, hoàng hậu cũng tới, kéo tay khác của Dạ Nguyệt Sắc, cười đến hào phóng khéo léo, "Bổn cung cũng cảm động lâu!"
   "Ảnh Nhi, đưa Nguyệt Sắc trong hoàng cung dạo chút!" Hoàng hậu cầm tay Dạ Nguyệt Sắc tới trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh, giao tay Nguyệt Lưu Ảnh, hành động này ngụ ý cần cũng biết, hoàng hậu tay mới vừa rút , thời điểm tay Dạ Nguyệt Sắc mới vừa cùng Nguyệt Lưu Ảnh chạm, Dạ Nguyệt Sắc nhanh chóng thu tay về.
   Sắc mặt của Nguyệt Lưu Ảnh càng thêm khó coi, Thái hậu hoàng hậu đôi mắt sắc tối dần. Nguyệt Lưu Ảnh vung ống tay áo lên, ra khỏi đình, Dạ Nguyệt Sắc bất đắc dĩ theo Nguyệt Lưu Ảnh rời .
   "Thanh Nghê, ai gia biết ngươi đối với Ảnh Nhi. . . . . . Nhưng mà, tình chân chính phải bắt buộc có được, mà là vì đối phương mà trả giá!" Thái hậu cầm tay của Vân Thanh Nghê tình ý sâu xa : "Đợi lát nữa Cẩm Nguyệt Vương tới, các ngươi hảo hảo tiếp xúc! Ai gia hi vọng ngươi có thể gả cho !"
   Vân Thanh Nghê có chút ủy khuất, làn thu thủy trong mắt ở trong hốc mắt nhộn nhạo, cắn chặt môi, hết sức kiềm chế mình khóc, "Tại sao? Trong kinh thành đều đồn đại, Cẩm Nguyệt vương gia sống quá nhi lập chi niên (30 tuổi) , vì sao, vì sao. . . . . ."
   "Đừng vội nghe người ta bậy!" Thái hậu trách cứ: "Vô Thương chính là do ai gia tay nuôi lớn, mặc dù thân thể tốt, nhưng tuyệt đối cho phép người khác nguyền rủa nó như thế, để cho nó chọn hôn xung hỉ, chừng mọi chuyện đều đại cát!"
   Thái hậu thần sắc nghiêm túc, còn đâu bộ dáng hòa ái dễ gần ở trước mặt Dạ Nguyệt Sắc vừa rồi. Chọn người của mình đặt ở bên cạnh chăm sóc cho nó, bà mới có thể tương đối yên tâm!
   Hoàng hậu đứng dậy lau nước mắt cho Vân Thanh Nghê, mềm giọng : "Thanh Nghê, bác biết con có tình cảm với Ảnh Nhi, nhưng mà nữ nhi Dạ tướng gia, thể cưới, hôm nay bởi vì chuyện Tần Viễn Trung, hoàng thượng đúng là rất thất vọng A Ảnh! Gần đây hoàng thượng cưng chiều Quý Phi tiện nhân kia, ai cả đường dẫn đến Đại hoàng tử cũng được khen thưởng. . . . . . Nếu như có Dạ tướng gia ủng hộ, phụ thân ngươi cũng là Chưởng Nan Minh ( cây làm chẳng nên non)! Đến lúc đó Ảnh Nhi rơi vào tình cảnh nguy hiểm. . . . . ."
   Hoàng hậu thấy sắc mặt của Vân Thanh Nghê hơi dãn ra, tiếp tục : "Nếu ngày sau có cơ hội, bác cam đoan với con, vị trí đầu cung nhất định là của con!"
   Vân Thanh Nghê có chút thất vọng nhìn nữ nhân trước mắt được nàng gọi là bác, nàng phải chỉ đơn thuần chỉ , rất sớm trước kia ! liên quan đến địa vị, liên quan đến thân phận mà thương !
   "Thái hậu nương nương, Vương gia đến!" Giọng đặc biệt lanh lảnh của công công đem nữ tữ trong đình kéo về thực tại, ba người rối rít sửa lại thần sắc mặt, nhìn ra chút dấu hiệu lúc vừa rồi.
   "Vô Thương đến rồi!" Thái hậu hòa ái hiền lành nhìn Nguyệt Vô Thương vừa bước vào trong đình .
   "Thái hậu nương nương, hoàng tẩu!" Nguyệt Vô Thương khẽ chắp tay thi lễ, Thái hậu đứng dậy tới trước mặt Nguyệt Vô Thương, dáng vẻ đau lòng lau mặt của Nguyệt Vô Thương, thương tiếc : "Vô Thương, tới ai gia nhìn chút, tại sao lại gầy như vậy! Sắc mặt cũng khó coi, gần đây thân thể như thế nào? Bọn hạ nhân hầu hạ thế nào, chút cũng để cho ai gia đỡ lo!"
   "Bệnh cũ. . . . . ." Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, mặt nghiệt vẫn là bộ dạng chút để ý như cũ, giống như vừa tới phải là thân thể của mình!
   "Vô Thương à!" Thái hậu xong, liền kéo Nguyệt Vô Thương đến băng ghế trong đình ngồi xuống, bộ dáng Từ mẫu : "Vô Thương, năm nay hai mươi sáu cũng lấy vợ, ai gia biết làm sao ăn với giao phó của mẫu phi con.
   Thái hậu cầm khăn lau lau nước mắt, nhìn Nguyệt Vô Thương, giọng kiên quyết : "Lần này con đừng vội lấy cớ thân thể khó chịu, lấy lý do từ chối chuyện này làm trễ nải thanh xuân nữ tữ người ta, nếu con khiến ai gia yên tâm thế nào đây! Hơn nữa, Thanh Nghê ái mộ Vô Thương lâu, đừng để làm cho nương người ta thương tâm!"
   Thái hậu xong, vỗ vỗ bả vai của Nguyệt Vô Thương, hướng về phía Vân Thanh Nghê liếc vẻ mặt nàng cái, sau đó từ ghế đứng lên.
   "Ai, ai gia mệt mỏi, hoàng hậu theo ta hồi cung , Thanh Nghê hãy chăm soc cho Vương gia tốt!" Thái hậu ra hiệu cho hoàng hậu bằng mắt, hai người cùng nhau , Nguyệt Vô Thương nhếch nhếch khóe môi, miễn cưỡng tựa vào cột đình, nhìn lên Vân Thanh Nghê trước mặt . Xinh đẹp có thừa, ý vị chưa đủ, ưu nhã có thừa, linh tính chưa đủ. Nguyệt Vô Thương lắc đầu cái, trong đầu ra vẻ mặt người nào đó cười cách tự nhiên, khóe miệng cong lên lộ vẻ dịu dàng hiếm có.
   "Vân tiểu thư, có muốn ra ngoài dạo chơi hay ?" Nguyệt Vô Thương miễn cưỡng nhìn sang phía Vân Thanh Nghê , mặt bộ dáng nhiều hứng thú lắm .
   Vân Thanh Nghê cắn răng, cuối cùng gật đầu cái. . . . . .
   Pi-et: Xin lỗi mọi người vì hôm nay mình post muộn quá nhé...Mình uống thuốc cảm loại nặng nên lúc nào người cũng như mây..Ngủ gần như cả ngày..Bây giờ mới beta xong...Mọi người thông cảm nha =.= (Chương này rất dài nên mình chia 4 phần...Mai post phần cuối)
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 51: Ghen 4
   Edit: Gom_Tang e
   Beta: Hàn Lạc
   Hoàng cung, trong ngự hoa viên, quả thiếu thứ lạ, Dạ Nguyệt Sắc nhìn loại hoa bốn mùa duyên dáng sang trọng đều tập trung ở Ngự Hoa Viên, cảm thấy hoàng cung xa xỉ hủ bại! Tu sửa khu vườn nát như vậy tốn bao nhiêu tiền!
   "Khụ khụ!" Nguyệt Lưu Ảnh ho hai tiếng, khiến cho Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu lên nhìn , Dạ Nguyệt Sắc liếc mắt xem thường, hiểu được!
   "Cái đó, ý tứ của hoàng tổ mẫu muốn để cho ta cưới ngươi!" Nguyệt Lưu Ảnh có chút tự nhiên nhìn Dạ Nguyệt Sắc, phát người phía sau tỏ ra như hiểu cộng thêm ánh mắt khinh thường, hết sức ão não, vì che giấu hốt hoảng cùng được tự nhiên của mình, câu kịp suy nghĩ liền thốt lên: "Loại nữ tử vô học như ngươi, cầu tiến, Cầm Kỳ Thư Họa mọi thứ thông, trước đây đối với ngươi như vậy, hại ngươi ai thèm lấy, Bản hoàng tử trong lòng áy náy, cho nên hôm nay Bản hoàng tử gắng gượng cưới ngươi là được!"
   Dạ Nguyệt Sắc muốn cảm thán: đêm tối cho ta đôi mắt màu đen, ta lại chỉ muốn dùng nó tới mắt trợn trắng.
   Nam nhân tự cho là đúng, Dạ Nguyệt Sắc mặc kệ , chuẩn bị lướt qua Nguyệt Lưu Ảnh, về phía trước. Thân ảnh màu trắng phía trước nhất thời chiếm lấy tầm mắt của Dạ Nguyệt Sắc. Nguyệt Lưu Ảnh thấy Dạ Nguyệt Sắc nhìn như thế, dời thân chắn trước mặt Dạ Nguyệt Sắc .
   Nào ngờ đôi tay Dạ Nguyệt Sắc đẩy ra, câu: "Tránh ra!" Nguyệt Lưu Ảnh đề phòng dĩ nhiên bị Dạ Nguyệt Sắc cứng rắn đẩy lảo đảo mấy bước mới đứng vững thân mình. Nhất thời tức giận tràn đầy, chuyển qua trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, rống to: "Dạ Nguyệt Sắc, ngươi làm gì thế!"
   Dạ Nguyệt Sắc nhìn người mặc y phục màu trắng phía trước, mặt mang nụ cười biếng nhác mê người, khóe miệng treo lên đường cong quen thuộc, cùng mỹ nhân Thanh Nghê bên cạnh vừa vừa cười! Dạ Nguyệt Sắc kích động, hôm qua còn bộ dáng muốn cầu hôn với nàng, nghĩ tới hôm nay lại ba câu đáp bốn, là quá đáng!
   Nguyệt Lưu Ảnh theo tầm mắt của Dạ Nguyệt Sắc nhìn sang, phát Vân Thanh Nghê cùng Nguyệt Vô Thương vừa vừa cười tới đây, nhất thời mặt tức giận từ từ tiêu tán, phượng mâu nảy lên hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc lành lạnh : "Hoàng thúc quả nhiên thích giai nhân ôn uyển như Thanh Nghê đây! Há có thể bị vỏ ngoài che mắt!"
   "Câm miệng!" Dạ Nguyệt Sắc hét lớn tiếng, theo bản năng uốn gối hướng hạ thân Nguyệt Lưu Ảnh tấn công tới, Nguyệt Lưu Ảnh kịp tránh ra, bị Dạ Nguyệt Sắc đụng phải bụng, bụng truyền tới đau đớn, giống như đao cắt! Nữ nhân này quá độc ác, nếu là đánh ngã chỗ nào đó, đoán chừng còn có thể bị phế luôn!
   Nguyệt Lưu Ảnh thu lại vẻ thống khổ mặt, nhìn về phía Nguyệt Vô Thương hô to: "Hoàng thúc có vẻ hứng thú cực tốt, mang mỹ nhân dạo chơi hoa viên!"
   "A Ảnh hứng thú tồi!" Nguyệt Vô Thương mỉm cười đôi mắt như có như quét vòng nửa người dưới Nguyệt Lưu Ảnh, mặt nụ cười hoà thuận vui vẻ, nhìn ra ý nghĩ của .
   Vân Thanh Nghê ánh mắt giằng co dừng người của Nguyệt Lưu Ảnh, rất nhanh liền dời , cười cười với Dạ Nguyệt Sắc. Dạ Nguyệt Sắc ánh mắt nhúc nhích nhìn Nguyệt Vô Thương, thấy Nguyệt Vô Thương cười như cười, tầm mắt giây cũng dừng ở người của nàng, nhất thời kích động lần nữa! là quá đáng, là quá đáng! Xú nam nhân chính là nhờ vả được!
   Dạ Nguyệt Sắc khẽ mỉm cười, khiêu khích nhìn Nguyệt Vô Thương cái, tới bên cạnh Nguyệt Lưu Ảnh, bắt lấy cánh tay Nguyệt Lưu Ảnh, "A Ảnh, bên kia còn chưa có qua? Đến bên kia dạo !"
   Nguyệt Lưu Ảnh thụ sủng nhược kinh (được sủng ái mà lo sợ) nhìn Dạ Nguyệt Sắc, đây biến chuyển cũng quá nhanh rồi! Ngay sau đó tỏ ra thấu hiểu cười cười, hết sức phối hợp theo Dạ Nguyệt Sắc, vẫn quên lời từ biệt với Nguyệt Vô Thương.
   Dạ Nguyệt Sắc bắt lấy cánh tay Nguyệt Lưu Ảnh tay dùng sức bấu vào thịt non mềm cánh tay Nguyệt Lưu Ảnh, ngươi nghe nha tên đáng ghét! ngươi nghe nha xú nam nhân đáng ghét! Cho ngươi cười đến vui vẻ như vậy! Cho ngươi nhìn cũng nhìn nàng cái.
   Nguyệt Lưu Ảnh vẻ mặt co quắp, cho đến khi hai người rời khỏi phạm vi tầm mắt Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc giống như ném rác rưởi hất cánh tay Nguyệt Lưu Ảnh ra, mặt đều là dáng vẻ tức giận.
   Nguyệt Lưu Ảnh ủy khuất nhìn cánh tay mình bị bấm cục xanh cục tím, nữ nhân này ác độc, trong nháy mắt nghĩ đến vì sao Dạ Nguyệt Sắc lại có biểu này, trong lòng tức giận dâng lên, nắm lấy tay Dạ Nguyệt Sắc, "Tại sao tức giận? Ta Hoàng thúc làm sao lại thích loại nữ nhân ngươi chứ, chẳng qua là nhất thời hứng thú, hôm nay nhìn thấy Thanh Nghê mỹ nhân như vậy, tự nhiên bỏ cá lấy tay gấu!"
   "A!" Dạ Nguyệt Sắc nhàn nhạt đáp tiếng, ánh mắt phóng ra khoảng , trong đầu tất cả đều là cảnh tượng mới vừa thấy, rối rắm nhíu mày.
   Nguyệt Lưu Ảnh thấy Dạ Nguyệt Sắc vẻ mặt lãnh đạm, giống như quyền giáng mạnh vào bông, hề hiệu quả, hơn nữa trong bông có kim, cuối cùng đau tức giận đều là chính . Vì vậy lựa lời :
   "Trước kia luôn miệng rất thích ta, hôm nay lại mơ ước tới hoàng thúc! Quả nhiên là nữ nhân thay đổi thất thường, ngươi phải từng muốn gả cho ta sao, ta đây thỏa mãn ý nguyện của ngươi!"
   Dạ Nguyệt Sắc trong đầu vẫn còn bóng dáng của Nguyệt Vô Thương cùng Vân Thanh Nghê, đâu để ý Nguyệt Lưu Ảnh cái gì! Giống như phất tay đuổi ruồi phẩy phẩy qua mặt Nguyệt Lưu Ảnh, nhất thời chọc giận Nguyệt Lưu Ảnh, bắt được tay của Dạ Nguyệt Sắc. Rống to: "Ta ta muốn cưới ngươi!"
   "Chuyện liên quan gì tới ta!" Dạ Nguyệt Sắc liếc Nguyệt Lưu Ảnh cái, dáng vẻ hoàn toàn để ý khiến Nguyệt Lưu Ảnh cảm thấy thất bại, thái độ của Dạ Nguyệt Sắc kể từ sau khi gặp ở Hoa Đào Tự đối với phải là nhận thấy được, mới đầu cho là nàng lạt mềm buộc chặt muốn đùa giỡn, nhưng mà Dạ Nguyệt Sắc đối với căn bản hề coi trọng, khiến cho thể hoài nghi suy đoán của mình. Vậy mà hôm nay phát , ra nàng đối với vốn chút tình cảm, ngay cả khi lần này tìm tòi nghiên cứu ở bên trong, Nguyệt Lưu Ảnh phát trong lòng ngày càng còn là của mình. Đợi đến ý thức được điểm này, trái tim giống như lúc ban đầu.
   Trái tim tựa như có hai tia lưới, trong có hàng nghìn nút thắt. Trong tim của bị nữ nhân nào đó nắm sợi ở bên trong chạy loạn, đến bây giờ trở thành hỗn loạn.
   bỏ được thể diện của mình, luôn nghĩ trước kia nàng thích , như vậy hôm nay nhất định cũng thích .
   "Chỉ cần phụ hoàng hạ chỉ, chúng ta phải thành thân, cho dù sét đánh xuống cũng thể thay đổi!" Nguyệt Lưu Ảnh đột nhiên bình tĩnh, với Dạ Nguyệt Sắc, vừa nghĩ đến đây tâm tình đột nhiên khỏi sáng sủa lên, ra là biết được muốn cùng kết hôn với nàng, tựa hồ cũng bết bát đến vậy.
   "Ngươi chỉ có chút bản lãnh này?" Phục hồi tinh thần lại, Dạ Nguyệt Sắc ánh mắt khinh thường nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, "Ngoại trừ cha mẹ cho ngươi thân phận địa vị, ngươi cho rằng chính ngươi là ai?"
   Dạ Nguyệt Sắc hết sức thông cảm nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, môi hơi cong chút, lưu lại người kinh ngạc, về phía trước
   Dọc theo đường , nàng tàn phá ít hoa, chỉ vì giờ phút này tâm tình của nàng cực kỳ khó chịu, hết sức khó chịu! Cho đến khi văng lên giọng miễn cưỡng của người, khiến Dạ Nguyệt Sắc tức giận tới điểm cao nhất.
   "Những thứ hoa này đều là ngàn vàng khó có được đấy!" Nguyệt Vô Thương chẳng biết lúc nào xuất ở trước mặt của Dạ Nguyệt Sắc, ngón tay trắng nõn thon dài lướt qua đóa hoa mềm mại bên cạnh, nhìn Dạ Nguyệt Sắc , nụ cười nơi khóe miệng lọt trong mắt đẹp tới lóa mắt như vậy, có thể thấy được người nào đó tâm tình rất tốt.
   Nhưng khi nhìn ở trong mắt Dạ Nguyệt Sắc lại thay đổi, mới vừa liền đối với Thanh Nghê mỹ nhân cười như vậy, tại nàng cảm thấy thoạt nhìn rất ghét, cực kỳ khó chịu!
   "Hừ!" Dạ Nguyệt Sắc hừ lạnh tiếng, lướt qua Nguyệt Vô Thương về phía trước, tay lại bị người khác bắt được!
   "Tức giận à!" Giọng dễ nghe từ phía sau truyền đến, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời cảm thấy tủi thân, mới vừa rồi liếc cũng thèm liếc nàng cái, lại nhìn sang Thanh Nghê mỹ nhân tươi cười đẹp đến như thế! Bây giờ nhìn xong mỹ nhân mới nhớ tới nàng, tại sao bình tĩnh như vậy mà tới hỏi nàng "Tức giận sao?"
   Nàng dĩ nhiên rất tức giận!
   "Buông ra!" Trong lòng cảm thấy tủi thân, trong giọng tự chủ mang theo phần nức nở, Dạ Nguyệt Sắc dùng sức thoát khỏi tay của Nguyệt Vô Thương. Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc dùng sức, sợ đả thương nàng, thở dài buông tay ra.
   "Đừng nóng giận!" Nguyệt Vô Thương nhàng , mặc dù bộ dạng ghen tuông của nàng ngược lại đáng quá xá! Nhưng mà bình dấm chua lát lại trở mình, dáng điệu lê hoa đái vũ rất đẹp, thế nhưng lại luyến tiếc để cho nàng như vậy.
   "Tự mình tìm mỹ nhân ôn uyển , hừ!" Dạ Nguyệt Sắc quay đầu nhìn Nguyệt Vô Thương quát, "Muốn vóc người có vóc người, muốn xinh đẹp có xinh đẹp, sau đó Cầm Kỳ Thư Họa mọi thứ tinh thông, nhìn người hiểu ý, hiền lương thục đức, ôn uyển động lòng người, mỹ nhân bên ngoài xinh đẹp bên trong thông minh là tay gấu, đột nhiên chán ăn tay gấu, thay đổi khẩu vị muốn ăn con cá là ta đây có phải hay . . . . . ."
   Nguyệt Vô Thương nụ cười vẫn như cũ nhìn Dạ Nguyệt Sắc la lối om sòm, dáng điệu ghen tuông rất đẹp mắt. Nhưng mà, cuối cùng vẫn thở dài, dịu dàng : "Nào có."
   "Có là có!" Dạ Nguyệt Sắc càng quát to với Nguyệt Vô Thương: "Ngay cả cái tên nhân Nguyệt Lưu Ảnh cũng nhìn ra, ta so với thông minh hơn, làm sao biết! Còn huynh nữa, mới vừa rồi cũng thèm liếc ta lấy cái!"
   Nguyệt Vô Thương có chút buồn cười nhìn Dạ Nguyệt Sắc, đây là Logic gì? cũng tức giận, nàng mới vừa thân mật lôi kéo A Ảnh, vậy mà nàng ngược lại còn tức giận. Hơn nữa trời đất làm chứng, mới vừa rồi tâm tư của tất cả đều ở người nàng.
   " có!" Nguyệt Vô Thương vẫn ôn hòa như cũ, đưa tay chuẩn bị kéo tay Dạ Nguyệt Sắc qua, lại bị nàng nhanh chóng tránh ra, khuôn mặt nước mắt ròng ròng, khiến Nguyệt Vô Thương càng có lực chống đỡ, sau đó hướng về phía ,
   "Thái hậu muốn huynh cưới nàng ta đúng ?" Dạ Nguyệt Sắc nghĩ tới hôm nay cùng gọi Nguyệt Vô Thương, Vân Thanh Nghê, Nguyệt Lưu Ảnh, cùng nàng đến, cuối cùng hai bên chạm mặt ở Ngự Hoa Viên, chính là ý tứ này!
   Sau đó nghĩ đến Nguyệt Vô Thương cùng Vân Thanh Nghê bộ dạng tiếp xúc hài hòa, cố ý bỏ qua cơn tức giận của nàng, ủy khuất : "Huynh cưới nàng ta, ta liền gả cho Nguyệt Lưu Ảnh! Hừ!"
   Sau đó cước dẫm lên mu bàn chân của Nguyệt Vô Thương, khiến tấm dung nhan nghiệt chốc lát vặn vẹo. xong liền chạy về phía trước ! Nguyệt Vô Thương sững sờ ở tại chỗ, lúc nào muốn cưới Vân Thanh Nghê hả ? Nàng gả cho Nguyệt Lưu Ảnh, Nguyệt Vô Thương đôi mắt nguy hiểm híp lại, chớ hòng mơ tưởng!
   Nhìn thân ảnh Dạ Nguyệt Sắc chạy rời , mới vừa rồi nức nở, trong lòng lại có chút đau lòng, nhưng mà trong cung phải là nơi có thể nối liền tình cảm, xem ra tối nay lại phải trèo tường rồi. . . . .(^o^)
   ____Hết chương 51____
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 52: Trèo tường
   Edit: Hoàng Vân
   Beta: Hàn Lạc

   "Sắc Sắc, thái hậu nương nương bảo con vào cung nói chuyện gì à?" Dạ Nguyệt Sắc ở trong cung, gặp được Dạ Thiên tới đón mình, từ lúc lên xe ngựa liền bắt đầu hỏi câu này, dọc đường về đến tận nhà này vẫn còn hỏi câu này.

   Dạ Nguyệt Sắc mới vừa vào phòng, trở tay đóng cửa lại, Dạ Thiên bị cản ở ngoài cửa, mặt lo lắng hỏi: "Sắc Sắc, bảo bối , đừng nóng giận mà! Mở cửa nhanh cùng cha chút chuyện gì xảy ra !"

   "Con muốn gả cho Nguyệt Lưu Ảnh, gả cho Nguyệt Lưu Ảnh!" Dạ Nguyệt Sắc thở phì phò nằm bò xuống giường, nàng còn rất tức giận, cực kỳ khó chịu!

   Dạ Thiên vừa nghe, gả cho Nguyệt Lưu Ảnh! Nhất thời râu mép nhếch lên , nghĩ tới dám đánh chủ ý của Sắc Sắc nhà hắn, lão thái bà này!

   "Sắc Sắc, con đừng kích động, con tốt nhất nghỉ ngơi chút!" Dạ Thiên đứng ở cửa, nhìn Dạ Nguyệt Sắc , được, phải tìm A Tuyết thương lượng chút, "Đỗ Quyên chăm sóc tiểu thư thật tốt!"

   Dạ Thiên vẫn đứng đó phân phó cho Đỗ Quyên, lo lắng nhìn cửa phòng bị Dạ Nguyệt Sắc khóa chặt cái, bước nhanh rời khỏi gian phòng của Dạ Nguyệt Sắc .

   Sắc trời dần tối, Dạ Nguyệt Sắc mệt mỏi nằm lỳ ở giường buồn bực, bất kể cửa bưng các loại thức ăn ngon của bốn vị mẫu thân đến vừa cầm cây quạt ngừng quạt mùi thơm vào trong phòng nàng như thế nào, vừa dỗ dành như thế nào để nàng chịu ăn, Dạ Nguyệt Sắc đều nhúc nhích. Cứ nằm lỳ ở giường như cũ nghĩ muốn động đậy.

   Đêm tối dần, ngoài phòng tiếng người thở dài nóng nảy bất đắc dĩ , trước cửa để hàng lò, phía đều bốc hơi nóng toàn những thức ăn Dạ Nguyệt Sắc thích ăn.

   Đỗ Quyên buồn bã đứng ở ngoài cửa, câu được câu phe phẩy cây quạt, mí mắt càng ngày càng nặng, cuối cùng nhịn được, nhắm mắt lại ngủ thiếp .

   Hai thân ảnh đen trắng xuất ở cửa phòng, Nam Uyên chu mỏ, quả thực là chiến sĩ thi đua, còn đợi buổi tối cùng với chủ nhân làm cái trò trèo tường kia.... Chấp nhận tiến lên điểm huyệt ngủ của Đỗ Quyên, lặng lẽ vào cửa viện canh chừng!

   Nguyệt Vô Thương lại ngừa quen đường cũ leo cửa sổ vào nhà, tới vị trí quen thuộc trong trí nhớ, bên trong nhà đốt đèn, Nguyệt Vô Thương thấy ràng gái nằm lỳ ở giường, cảm nhận được Dạ Nguyệt Sắc bất bình nhàng thở, Nguyệt Vô Thương khóe miệng nâng lên nụ cười cưng chiều, từ từ đến gần bên giường, để nặng bước chân, tiếng tiếng đập vào sàn nhà, nặng , vừa vặn có thể để cho người nào đó nằm lỳ ở giường nghe .

   " ăn cơm!" Dạ Nguyệt Sắc giọng buồn buồn truyền đến, Nguyệt Vô Thương khẽ nhíu nhíu mày, ăn cơm? ngoan!

   Nguyệt Vô Thương khẽ thở dài cái, bước chân ngừng tới bên giường, nhàng nằm ở bên cạnh Dạ Nguyệt Sắc. Dạ Nguyệt Sắc cảm giác được phía bên cạnh lõm xuống, chôn ở trong chăn cũng có thể cảm nhận được mùi vị quen thuộc, trong lòng kỳ quái, chạy thế nào đến phòng nàng rồi!

   Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên dùng hai tay chống đầu dậy nhìn về bên cạnh, mắt liền bị đầm sâu nhu tình hút vào trong đó, người nọ đôi mắt hoa đào mỉm cười, đôi môi duyên dáng nâng lên độ cong đẹp mắt, ngay cả nốt ruồi lệ ở khóe mắt kia giống như cũng lây dính nụ cười, càng phát đỏ tươi ướt át.

   Cứ như vậy nhu tình như nước nhìn nàng, trái tim Dạ Nguyệt Sắc thình thịch rạo rực, đột nhiên sau đó nghĩ đến chuyện hôm nay. lại vẫn dám tiến dần từng bước, nửa đêm đến giường nàng, là quá đáng!

   "Đăng đồ tử!" Dạ Nguyệt Sắc nắm lên chăn mỏng giường, ném tới người của Nguyệt Vô Thương, nàng vốn muốn mắng là lưu manh , nhưng nhìn mặt người kia phóng ra Phương Hoa (hương thơm) , tự chủ hai chữ đổi thành ba chữ.

   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh lấy xuống chăn mền người, lật người đem Dạ Nguyệt Sắc đặt ở phía dưới, đôi mắt đen thẳm ý cười lật chuyển, thế nhưng mặt còn làm ra bộ dáng nghiêm túc. Gương mặt nghiệt vô song chợt đến gần Dạ Nguyệt Sắc, hạ thấp giọng, giọng điệu tiêu hồn thực cốt từ cánh hoa đào phần môi tràn ra: "Đúng, ta chính là đăng đồ tử, hôm nay muốn cướp sắc!"

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn mặt người nọ hoa đào diêm dúa lẳng lơ, giống như hôm nay ở trong cung chưa từng xảy ra chuyện gì. Lúc đó ở trong cung cùng Thanh Nghê mỹ nhân tình chàng ý thiếp vừa vừa cười, đối với nàng làm như xa cach nhìn thấy, lúc này như có việc gì giả ngây giả dại, càng nghĩ càng cảm thấy trong lòng ủy khuất.

   Hàm răng ngăn chận môi dưới, đôi mắt đẹp nháy mắt, nước mắt lớn chừng hạt đậu liền từ trong hốc mắt chảy ra, vẻ mặt tủi thân nhìn Nguyệt Vô Thương.

   Nguyệt Vô Thương trong lúc nhất thời có chút thất kinh, từ khi tiếp xúc Dạ Nguyệt Sắc tới nay, trừ Nguyệt Lưu Ảnh hù dọa nàng, hôm đó trong xe ngựa bị kinh sợ cùng với khi nghe hôn mê bất tỉnh là rơi nước mắt, cho tới bây giờ đều là bộ dạng người có tim có phổi, lúc này tủi thân nhìn rơi lệ. Nguyệt Vô Thương trong lúc nhất thời biết phản ứng ra sao.

   Ngón tay thon dài hơi luống cuống phất nước mắt mặt nàng , làm gì càng lau càng nhiều, chỉ thấy nhiệt đốt người giống như nhiệt độ hôm đó lúc hôn mê cảm giác được, Nguyệt Vô Thương trong lòng hơi đau. Cúi đầu, dấu môi mềm mại in lên hai tròng mắt lệ chảy ngừng kia, đôi môi mềm nhuyễn ngừng ở dao động mặt Dạ Nguyệt Sắc, tới lúc xác định mặt còn giọt nước mắt.

   Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc sửng sốt quên khóc thút thít, đôi môi khẽ nhếch, dán môi mình lên môi Dạ Nguyệt Sắc , dịu dàng công thành đoạt đất.

   Hai người sau khi tách ra, Nguyệt Vô Thương hơi thở thở nằm ngang bên người Dạ Nguyệt Sắc, đem người lúc này mềm nhũn ôm vào lòng!

   Sau khi ổn định hơi thở Dạ Nguyệt Sắc nhất thời áo não vạn phần, lại bị sắc đẹp mê hoặc, tên nghiệt này! Nàng tức giận quay đầu, cách lớp y phục cắn lấy lồng ngực của Nguyệt Vô Thương.

   "Ừ ~" giọng điệu nghiệt cướp hồn mềm mại đến tận xương từ ̉nh đầu Dạ Nguyệt Sắc truyền đến, thế nào nghe cảm thấy quái dị như vậy, giống như. . . . . . Dạ Nguyệt Sắc hôm nay xấu hổ vạn phần, lần nữa tiến tới cắn cái.

   "Ừm~ Sắc Sắc tối nay là nhiệt tình. . . . . ." Nguyệt Vô Thương khóe miệng cười giống như mật tan được, Sắc Sắc của hắn dáng vẻ ghen tuông là đáng .

   Dạ Nguyệt Sắc hít mũi cái, giọng buồn buồn từ ngực Nguyệt Vô Thương truyền tới, "Huynh hôm nay cùng Thanh Nghê mỹ nhân cười đùa vui vẻ!"

   Trần trụi lên án, Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ cười tiếng, dở khóc dở cười, nào có cười đùa vui vẻ? Nhưng mà ngoài miệng lại là giọng mềm nhũn, "Ta cười đùa vui vẻ!"

   " ràng là có!" Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu lên mặt khẳng định nhìn Nguyệt Vô Thương, "Ta nhìn thấy!"

   "Được rồi, ta đúng, nên vừa nhìn về Sắc Sắc mà còn cùng khác cười đùa vui vẻ!" Nguyệt Vô Thương nhìn dáng vẻ đáng của Dạ Nguyệt Sắc, bắt đầu miễn cưỡng nhận sai.

   "Huynh còn làm bộ nhìn thấy ta!" Dạ Nguyệt Sắc dùng ngón tay chọc chọc lồng ngực Nguyệt Vô Thương, cảm giác cũng tệ. Nhân cơ hội đâm nhiều thêm mấy cái để báo thù!

   "Ừ, là ta đúng!" Nguyệt Vô Thương miễn cưỡng để ngón tay Dạ Nguyệt Sắc trả thù giày xéo lồng ngực hắn.

   "Huynh còn thích Thanh Nghê mỹ nhân ôn uyển giai nhân như vậy có phải !" Dạ Nguyệt Sắc trong tay vừa dùng lực, Nguyệt Vô Thương khẽ nhíu nhíu mày, đâm chọt chỗ nào vậy!

   Đưa tay bắt được ở bàn tay quấy rối trước ngực, Nguyệt Vô Thương khẽ dùng sức kéo Dạ Nguyệt Sắc nhìn thẳng vào mắt mình , trong mắt ánh sáng lung linh, quang ảnh di động dịu dàng thâm tình hóa thành nước đủ để nhấn người chết đuối, trang bị giọng nghe cảm động , vẻ mặt vô cùng dịu dàng lại nghiêm túc nhìn trước mặt : "Ngay cả thế gian ngàn vạn nữ tử, hoặc ôn uyển động lòng người, hoặc Hoàn phì Yến gầy (*), hoặc quyến rũ đẹp đẽ, hoặc thanh thuần động lòng người, ta độc thế gian duy nhất Nguyệt Sắc!"

   [(*) Chắc nhiều bạn biết ^^ Hoàn : Dương Ngọc Hoàn (Dương quý phi) ; Yến: Hoàng hậu Triệu Phi Yến]

   Dạ Nguyệt Sắc có chút ngơ ngẩn, Nguyệt Nguyệt đây là cùng nàng tỏ tình sao, nàng nên cố tình làm ra vẻ thẹn thùng mà tiếng "Ghét" , hay là thâm tình liếc mắt đưa tình mà tiếng"Ta cũng vậy" ! Dạ Nguyệt Sắc rối rắm nhíu mày, rụt xuống dưới cái, quyết định giả bộ đà điểu! (^o^)/
   Phong nguyet, trangmai1234xixon thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954   Chương 52: Trèo tường 2

   Edit: Hoàng Vân

   Beta: Hàn Lạc
   Nguyệt Vô Thương mắt híp cái, sau đó cười. Hôm nay cũng ăn nhiều dấm như vậy rồi, chút ít tâm tư của ấy tự nhiên gạt được , nhưng mà có đủ thời gian cũng có đủ  tự tin đợi nàng ra câu kia!

   Có điều, Nguyệt Vô Thương phượng mâu híp lại, giật giật cầm lấy cánh tay kia của Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc liền ổn ổn đương đương  úp sấp người của Nguyệt Vô Thương, đột nhiên có chút khó hiểu  nhìn người phía dưới tình bất định, mới vừa phải vẫn là khí trời trong xanh sao, lúc này thế nào lại là bộ dạng muốn mưa xuống?

   Trong bụng đột nhiên hiểu ý tứ của người nào đó tiên lễ hậu binh (*), rất có cốt khí hướng về phía Nguyệt Vô Thương cười cười nịnh hót , vốn nên chiếm thế thượng phong khởi binh vấn tội người nào đó, lúc này chút khí thế cũng còn mà giơ cờ hàng đầu hàng!

    

   (*) Tiên lễ hậu binh: lễ trước binh sau, trước tiên dùng đạo lý thuyết phục sau đó mới dùng đến áp lực.

   "Sắc Sắc hôm nay rất ngoan!" Hơi thở Nguyệt Vô Thương như có như phun lên mặt Dạ Nguyệt Sắc , Dạ Nguyệt Sắc nhìn người kia khóe miệng tươi cười, có loại xúc động muốn chạy trốn .

   "A Ảnh, gọi rất thân thiết!" Nguyệt Vô Thương híp lại hai tròng mắt, cúi đầu che ở cổ Dạ Nguyệt Sắc, môi như có như  lướt qua vành tai Dạ Nguyệt Sắc, sau đó nặng  cắn lên.

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy toàn thân tê dại, giọng có phần run rẩy, ràng lượng khí thở chưa đủ, "Cái đó, còn phải là huynh chọc giận ta đấy!"

   "Tức giận mà có thể thân mật  kéo tay của , gọi thân thiết như vậy?" Nguyệt Vô Thương cố ý hành hạ vươn đầu lưỡi khi chuyện lướt qua vành tai Dạ Nguyệt Sắc , khiến cơ thể nàng ràng run lên.

   "Ta ra lúc đó bấm !" Dạ Nguyệt Sắc vội vàng , trời mới biết nàng vô tội cỡ nào, ràng là đúng, tại sao cuối cùng thỏa hiệp nhận lầm chính là nàng, ô ô. Vốn là muốn hỏi vấn đề, rốt cuộc cũng hỏi được! Tỷ như và Thanh Nghê mỹ nhân quan hệ thế nào? Thái hậu có phải muốn cưới Thanh Nghê mỹ nhân hay ?

   "Muốn gả cho ?" Nguyệt Vô Thương miễn cưỡng hỏi, hơi thở theo vành tai đường xuống, mang theo đôi môi ấm áp thấm ướt dừng tại nơi động mạch cổ Dạ Nguyệt Sắc, khiến Dạ Nguyệt Sắc huyết mạch nhảy lên càng thêm kịch liệt.

   Nào còn có thời gian suy tư, thoại bản có thể từ trong miệng tràn ra, "Gả cho thái giám cũng gả cho nhân ".

   "Ha ha. . . . . ." Lời Dạ Nguyệt Sắc hoàn toàn khiến Nguyệt Vô Thương vui vẻ  , tiếng cười nhàng chậm chạp  tràn ra, theo cách dễ nghe! Ngay sau đó, cau mày, lời này nghe có cỡ nào lọt tai!

   "Ục ục. . . . . ." thanh hết sức hài hòa vang lên trong khí an tĩnh, Dạ Nguyệt Sắc tội nghiệp mà    câu, "Nguyệt Nguyệt, ta đói bụng!"

   Nguyệt Vô Thương thở dài, ôm Dạ Nguyệt Sắc lật người ngồi dậy, việc nàng lỡ lời này về sau uốn nắn. cưng chiều ôm ngang Dạ Nguyệt Sắc, tới giữa nhà thả xuống ghế bên cạnh bàn, dịu dàng : "Về sau tức giận cũng thể ăn cơm!"

   xong xoay người mở cửa ra bên ngoài, đem thức ăn còn ấm ở trong lò, lấy mấy thứ cầm vào nhà. Bày biện từng món từng món, Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương trong ánh trăng mờ, đường cong bên sườn mặt dịu dàng, lông mi dài được nhàng phác họa khuôn mặt tuyệt mỹ vô song, muốn ngắm biết bao!

   Dạ Nguyệt Sắc ngơ ngác nhận lấy chiếc đũa Nguyệt Vô Thương đưa tới, đến khi Nguyệt Vô Thương vươn ngón tay thon dài xoa xoa khóe miệng của nàng, Dạ Nguyệt Sắc mới phục hồi tinh thần lại, mình ngây ngốc đưa tay lau khóe miệng cái, động tác này hoàn toàn vui vẻ.  Nguyệt Vô Thương giọng bật cười.

   Dạ Nguyệt Sắc biết mình bị chọc ghẹo, tức giận cầm chiếc đũa ngừng chọc chọc thức ăn Nguyệt Vô Thương gắp trong chén .

   Vốn là bầu khí ấm áp hài hòa lại bởi vì động tĩnh khác thường ngoài phòng phá , cửa chính của sân tựa hồ bị người nào nặng nề đá cước, phát ra tiếng vang "Kẽo kẹt kẽo kẹt"  . Nguyệt Vô Thương khẽ cau mày,lại nghe được giọng Phong Hồi Tuyết ở ngoài cửa vang lên: "Là ai?"

   Lại trận vang động, sau đó thanh dần dần xa, Nguyệt Vô Thương lão tăng ngồi thiền ở bên cạnh Dạ Nguyệt Sắc, dịu dàng hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Ăn cơm!"

   Dạ Nguyệt Sắc nghi ngờ bới lấy thức ăn trong chén  , Nguyệt Vô Thương nhíu nhíu mày, Dạ tướng gia lão hồ ly kia tựa hồ rất vừa ý Phong Hồi Tuyết!

   Ngoài phòng đột nhiên thoáng qua bóng người, người vừa mà quay lại, Phong Hồi Tuyết ở ngoài cửa lo lắng hỏi: "Nguyệt Sắc, có chuyện gì sao?"

   Dạ Nguyệt Sắc trong miệng bao lấy ngụm lớn thức ăn, nuốt cũng được mà nhả ra cũng xong, đành dùng cả miệng toàn thức ăn hướng về phía Phong Hồi Tuyết ở bên ngoài phòng  : "A Tuyết, ta, ta dùng cơm!"

   Phong Hồi Tuyết nhìn bên trong nhà ánh đèn chiếu dưới hai bóng người, khẽ nhíu mày! giọng mà hỏi   câu: "Ta có thể vào ?"

   Dạ Nguyệt Sắc nuốt xuống thức ăn trong miệng  , kéo Nguyệt Vô Thương ở bên trong phòng xem đông chút xem tây chút, nơi nào có thể giấu người. Nguyệt Vô Thương như có chuyện gì xảy ra rót chén nước cho Dạ Nguyệt Sắc, trong mắt cùng khóe môi mang theo nụ cười sáng lạng, dùng môi ngữ với Dạ Nguyệt Sắc: "Uống miếng nước!"

   Dạ Nguyệt Sắc vô cùng lo lắng  kéo Nguyệt Vô Thương tới trước giường, chỉ chỉ gầm giường, Nguyệt Vô Thương mắt khẽ nheo lại, để cho trốn ở gầm giường ư? !

   Nguyệt Vô Thương đứng nguyên tại chỗ, nheo mắt lại nhìn Dạ Nguyệt Sắc, mặt khinh thường, môi mỏng khẽ nhúc nhích: chúng ta cũng phải là vụng trộm! Vì sao phải núp !

   Dạ Nguyệt Sắc lo lắng trả lời câu: Huynh trèo tường tới!

   Nguyệt Vô Thương có chút dở khóc dở cười, có điều bắt chui xuống gầm, hai chữ có cửa đâu!

   Dạ Nguyệt Sắc quýnh lên, đẩy Nguyệt Vô Thương lên giường, sau đó bò lên giường, kéo chăn qua cả người nằm ở người Nguyệt Vô Thương, động tác làm liền mạch, sau đó quay ra với Phong Hồi Tuyết phía ngoài phòng  : "A Tuyết, ta muốn ngủ!"

   Nguyệt Vô Thương hơi cong môi, lấy tu vi Phong Hồi Tuyết   vào cũng biết trong nhà có thêm người, hơn nữa bọn họ ở trong phòng  nhất cử nhất động há có thể tránh được ánh mắt của !

   Nhưng mà, chính là muốn cho ta biết mình nơi này mà thôi! Hơn nữa mấu chốt nhất là, Dạ Nguyệt Sắc còn che chở ! Nguyệt Vô Thương cả người buông lỏng nằm ở giường, hưởng thụ người khác  ôm ấp thương, hương thơm thanh u  từ người Dạ Nguyệt Sắc như có như truyền tới chóp mũi , rất dễ chịu!

   "Vậy ngươi nghỉ ngơi tốt, có chuyện gì gọi ta!" Phong Hồi Tuyết ôn hòa , chẳng qua vẫn như cũ yên lòng cái người cùng nàng đơn độc chung đụng bên trong phòng kia, "Ta ở bên ngoài này, có chuyện nhất định phải kêu ta!"

   Phong Hồi Tuyết lui đến trong sân , đứng mình trong đêm, thân áo xanh đứng chắp tay, dưới ánh trăng sinh ra chút cảm giác đơn tịch liêu. Các ngón tay đan nhau từ từ buộc chặt, có lẽ nên tìm thời gian gặp Nguyệt Vô Thương. . . . . .
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 52: Trèo tường 2
   Edit: Hoàng Vân
   Beta: Hàn Lạc

   Bên trong gian phòng Dạ Nguyệt Sắc thấy Phong Hồi Tuyết lui ra, nhất thời thở phào nhõm cả người mềm nhũn nằm người Nguyệt Vô Thương. Nguyệt Vô Thương vui, giữ ở ngoài cửa làm gì chứ!

   "Sắc Sắc, nàng như vây đè ép người ta. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc khó được mới vừa thanh tĩnh lại, vừa nghe giọng này, nhất thời thần kinh căng thẳng , vội vàng lật người nằm chết dí bên cạnh Nguyệt Vô Thương, tay che miệng Nguyệt Vô Thương, vừa giọng nịnh nọt: "Đừng nữa!"

   "Ưm ~ ưm ~" Dạ Nguyệt Sắc nghe thanh càng ngày càng mất hồn, càng ngày càng làm cho người ta phải suy nghĩ xa xôi của Nguyệt Vô Thương, ý nghĩ muốn tìm chết cũng đều có. Nào có thể đoán được lúc này tên nghiệt lè lưỡi liếm liếm lòng bàn tay Dạ Nguyệt Sắc , Dạ Nguyệt Sắc cảm giác được lòng bàn tay truyền tới cảm giác tê dại, nhất thời cảm thấy tay có khí lực, tay che miệng Nguyệt Vô Thương nhất thời buông ra.

   "Ừm~" Tên nghiệt phong tình vạn chủng nỉ non tiếng, sâu kín : "Sắc Sắc nên gấp gáp, đừng khẩn trương. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc lật người , ngồi cưỡi ở người Nguyệt Vô Thương, cầm đôi tay che đôi môi ngừng phun ra mị hoặc kia.

   Trong viện Phong Hồi Tuyết siết chặt nắm tay, thấy trong phòng có bất cứ tiếng vang gì, quả đấm nắm chặt của cũng dần buông lỏng. Cả người cương lên, nhúc nhích đứng ở trong sân.

   Chuyện đáng thương vô số, hóa thành buồn lo, đêm trăng trong sáng, vì ai đứng giữa đêm?

   Ngoài phòng bóng người màu xanh nhạt có chút tịch sáp nhập vào trong bóng đêm thê lương.

   Bên trong phòng, Nguyệt Vô thương bị Dạ Nguyệt Sắc che miệng lại, đôi phượng mâu híp lại, si tình như thế, nhưng chỉ đáng tiếc chẳng phải có câu là trước giờ duyên cạn, sao còn biết tình thâm! Khóe môi bị Dạ Nguyệt Sắc che lại theo thói quen khẽ nhếch, ánh mắt hoa đào nhìn ngồi cưỡi ở eo, trong mắt hoa đào biến ảo thành tia nhìn cưng chiều, ngôi sao tai họa!

   Dạ Nguyệt Sắc thấy Nguyệt Vô Thương tựa hồ dám mở miệng , thở phào nhõm, lần nữa nằm ở bên người Nguyệt Vô Thương. Cảm nhận hương vị từ người của nam nhân bên cạnh khiến nàng quen thuộc như vậy, giống như từng quen biết, tựa hồ rất nhiều buổi đêm, chóp mũi luôn quanh quẩn cỗ mùi thơm ngát. Dạ Nguyệt Sắc trong mắt có chút nghi ngờ, quay đầu nhìn khuôn mặt Nguyệt Vô Thương, cảm nhận mùi từ người truyền tới, nghi ngờ trong lòng càng sâu hơn.

   "Cái đó, Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc thắc mắc hỏi Nguyệt Vô Thương, chẳng lẽ người ban đêm xuất giường nàng, vẫn là ? Còn hại nàng bởi vì hàng đêm mơ thấy mỹ nam trong ngực, trong lòng áy náy lâu như vậy! là đáng ghét!

   "Hửm?" Đáp lại nàng vẫn là giọng điệu chút để ý như cũ! Chẳng qua chỉ khẽ nhấn mạnh cuối, phát ra từ miệng cũng đặc biệt dễ nghe.

   "Cái….kia có phải là huynh hay , trước kia, buổi tối, chạy qua phòng của ta. . . . . ." đôi ánh mắt trong suốt của Dạ Nguyệt Sắc nhìn chằm chằm Nguyệt Vô Thương, dáng vẻ muốn hỏi đến cùng .

   Nguyệt Vô Thương khóe miệng giật giật, nàng lúc nào trở nên thông minh như thế rồi hả? Sửa sang lại thần sắc mặt , thu lại nụ cười chút để ý kia, vẻ mặt nghiêm chỉnh nhìn Dạ Nguyệt Sắc, câu khiến Dạ Nguyệt Sắc dở khóc dở cười.

   "Nếu nàng cho rằng là ai!"

   "Huynh làm sao có thể mỗi tối khuya vào gia phòng của nương chứ!" Dạ Nguyệt Sắc kích động ngồi dậy, chỉ vào Nguyệt Vô Thương tố cáo.

   " phải bị nàng lẻn trở lại sao?" Nguyệt Vô Thương sâu kín : "Hôm đó Hương Sơn. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc lập tức còn khí thế, ngừng công kích nằm lăn xuống giường, giằng co hơn nửa đêm, bất tri bất giác ngủ thiếp !

   Nguyệt Vô Thương thấy hơi thở của Dạ Nguyệt Sắc dần dần ổn định, mở đôi mắt thư thái, nhàng ngồi dậy, kéo xong chăn cho Dạ Nguyệt Sắc, ưu nhã đứng dậy sửa sang lại y phục, khóe miệng nâng lên chút ý cười, ra ngoài cửa.

   Nguyệt Vô Thương mới vừa đóng cửa phòng, Phong Hồi Tuyết đứng ở trong sân giống như hóa thành điêu khắc , trong nháy mắt cái lắc mình tới bên cạnh Nguyệt Vô Thương . . . . . .

   Người luôn luôn ôn nhuận Phong Hồi Tuyết, lúc này hai mắt gần như đầy sắc đỏ ngầu, đôi tay nắm chặt hết sức kềm chế mình tới xé nát khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười kia.

   Hai người hết sức ăn ý phi thân ra bên ngoài tướng phủ, Nam Uyên trong bóng tối lo lắng theo đuôi.

   đất trống bên ngoài Kinh thành, sắc mầu tái , hai thân ảnh dưới ánh trăng đồng thời rơi xuống đất, kích khởi phong thanh hạc lệ, tay áo tung bay, tóc đen như gấm bén nhọn lay động trung.

   Hai người ai cũng nhúc nhích, đứng lẳng lặng nguyên tại chỗ, thần sắc bình tĩnh nhìn chăm chú lên đối phương, cây lá chung quanh bị chấn động nâng rụng ngừng bay phấp phới trong trung , cho đến khi hai tầm mắt cùng ngừng lại chiếc lá rụng xuống ở giữa hai người.

   Trong điện quang hỏa thạch, hai thân ảnh phía trước đều động, lá rụng toàn bộ tiếng động rơi mặt đất, chỉ thấy hai bóng người trung bay múa, tốc độ nhanh tới nỗi căn bản làm cho người ta nhìn được động tác của bọn họ.

   Sau đó Nam Uyên chạy tới, hơi lo lắng nhìn Phong Hồi Tuyết đấu tại chỗ cùng Nguyệt Vô Thương, chỉ có thể nhìn thấy góc màu trắng ngừng tung bay trung.

   Lấy hai người làm trung tâm ít nhất bán kính mười mét bên trong gió êm sóng lặng, lá rụng an tĩnh nằm mặt đất, mười mét ở ngoài, cuồng phong nổi lên bốn phía, lá rụng bị sức gió mạnh mẽ cuốn nâng trung cách nào rơi xuống.

   Hai người trung triền đấu đồng thời rơi xuống đất, sức lực bén nhọn hướng gió bên ngoài lay động.

   Hai người vững vàng trở về chỗ cũ, tròng mắt ôn nhuận của Phong Hồi Tuyết dần tối sầm ép chặt chân khí chạy loạn ở trong người, Nguyệt Vô Thương cười nhạt nuốt vào ngực huyết khí quay cuồng.

   Trận này nam nhân cùng nam nhân tỷ thí, ván xuống, bất phân thắng bại!

   Phong Hồi Tuyết nhíu nhíu mày, hôm đó Vật Ngôn đại sư lấy khắc dương, Dương tương tế, "Cúc bách nhật" vốn là độc dược chí dương chí cương , ở đêm trăng tròn gặp phải máu xử nữ chí chí thuần, độc trong người chuyển giao qua người . Phương pháp giải độc tàn nhẫn như vậy , vừa nghĩ tới Nguyệt Vô Thương bởi vì lý do như vậy mà đến gần Dạ Nguyệt Sắc , trong lòng Phong Hồi Tuyết tức giận ngừng quay cuồng.

   "Ngươi phải như thế nào mới làm thương tổn nàng?" Phong Hồi Tuyết liễm liễm thần sắc, nhìn gương mặt lúc nào cũng mang ý cười nhạt phía trước, giọng bình tĩnh hỏi.

   "Như thế nào làm nàng tổn thương!" Nguyệt Vô Thương đổi sắc mặt nghiêm chỉnh, đôi mắt hoa đào liếc qua Phong Hồi Tuyết, ngữ điệu miễn cường khó nghe ra vẻ kiên định bên trong.

   "Ngươi ngay từ đầu lấy động cơ bất lương đến gần nàng, hơn nữa độc của ngươi ngày giải được ngày ngươi thể đến gần nàng!" Mới vừa đem hết toàn lực đánh nhau khiến cả người Phong Hồi Tuyết cả người lệ khí tiết tận, lúc này bình tĩnh nhìn thẳng Nguyệt Vô Thương .

   Nguyệt Vô Thương híp đôi mắt, ngay sau đó nét mặt biểu lộ nụ cười điên đảo chúng sinh , chậm rãi : "Nếu như ta muốn bắt nàng giải độc, tết Trung Nguyên hôm đó là được, còn cần đợi đến ngươi làm Hộ Hoa Sứ Giả sao!"

   Nam nhân thế giới này , trừ ra, hy vọng bất cứ người nào thời thời khắc khắc nghĩ tới nàng nhớ tới nàng như vậy, bởi vì có thể cho nàng chính là toàn bộ thế giới, người còn lại cuối cùng cũng trở thành dư thừa!

   "Như thế rất tốt!" Phong Hồi Tuyết chậm rãi xoay người, mặc dù biết Nguyệt Vô Thương làm tổn thương Nguyệt Sắc, nhưng nghĩ tới lời của Nguyệt Vô Thương, mới giật mình nhận ra nàng còn là nàng khi đó. Mà hôm nay nàng người khác bảo hộ, cần . Nhưng mà đem người mà mình từ nâng trong lòng bàn tay giao vào trong tay người khác, loại cảm giác này chẳng khác nào từ trong lòng khoét miếng thịt, sau đó huyết nhục mơ hồ. . . . . .

   "Loại độc này khó hiểu, vô luận như thế nào, ta cũng để cho các ngươi ở chung chỗ . . . . . ."

   Lưu lại câu, bóng người trong nháy mắt nhàng biến mất trong bóng đêm.
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :