1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 68

   Edit:Tây Môn Tĩnh Nhu

   beta: Quảng Hằng   Tây Môn Tĩnh Nhu

   (Hot…hot nhá!)

   Hoa đào chất đống tạo thành chiếc giường , bạch y nam tử nằm trong biển hoa màu hồng phấn, tóc đen tuyền trải rộng chiếc giường hoa. Thỉnh thoảng vài ngọn gió khẽ đem hoa đào thổi tung lên trung tạo thành từng vòng cung đẹp mắt, da thịt như ngọc, cùng ánh sáng huỳnh quang phát ra từ ôn tuyền, khiến cảnh sắc càng thêm quyến rũ. Đôi mắt tựa như hoa đào, đầy nét ôn tình uyển chuyển, ánh mắt nhu mềm nhìn nằm người.

   Nữ tử cúi đầu, mái tóc dài đen tuyền chảy dài xuống hai vai, phát tán mặt đất. Xen lẫn trong những cánh hoa là những lọn tóc đan xen vào nhau, nằm chung chỗ, chẳng thể phân biệt được ta hay của ngươi, cho dù hoa đào có kiều diễm đến đâu cũng chỉ có thể làm nền cho mái tóc.

   Trong nháy mắt, môi nhàng kề vào nhau, ma sát nhau tựa như tạo ra dòng điện, đánh trúng vào tâm của cả hai người.

   Dạ Nguyệt Sắc cứ như vậy nằm người của Nguyệt Vô Thương, môi nàng dán chặt vào môi , dám cử động, chỉ vì nàng biết kế tiếp nên làm gì. Mà người nằm thoải mái kia, đôi mắt dịu dàng tràn ngập ý cười cứ nhìn nàng bất động.

   Cảm giác môi khiến cơ thể mềm nhũn ra, chút hương thơm của hoa đào, biết là từ người của nam tử hay là từ hoa đào ở xung quanh tỏa ra, trong đầu thể nào xua hình ảnh dưới tán hoa hải đường kia. (Hình ảnh trong xuân cung đồ ấy) Mùi hương như có như kia khiến tâm trí Dạ Nguyệt Sắc bị hun đến mơ màng, từng cảnh tượng bị hôn lần lượt chảy qua trong đầu nàng, khiến nàng nhớ lại là như vậy khi dễ nàng.

   Đôi môi đỏ mọng nhàng ngậm chặt bờ môi mềm mại bên dưới, nhàng mút vào, thỉnh thoảng khẽ cắn. Cho đến khi hành động mút cắn còn thỏa mãn được tò mò của nàng, hàm răng hơi dùng lực chút, Nguyệt Vô Thương phía dưới mới phối hợp khẽ mở bờ môi của mình ra. Lưỡi mang theo ý tứ thăm dò liền tiến vào, sau đó lại hề làm ra động tác gì khác.

   Mãi đến khi nhận được đáp lại, Dạ Nguyệt Sắc bắt đầu to gan đôi môi mang hương hoa đào của người nọ gây sóng gió. Môi kề môi, lưỡi cùng lưỡi nhảy múa.

   Đôi môi hơi tách ra, Dạ Nguyệt Sắc có cảm giác mất hết khí lực, cả người mềm nhũn nằm người Nguyệt Vô Thương. Đột nhiên ngực của ai kia nhàng chấn động, tiếp theo là chuỗi tiếng cười trầm thấp, mềm mại đến tận xương cốt.

   Dạ Nguyệt Sắc hơi cáu, đem tay đặt hai bên cổ Nguyệt Vô Thương, chống người lên. Đôi mắt tràn đầy tức giận nhìn Nguyệt Vô Thương, có chút xấu hổ lên án, “Chàng cười nhạo ta?”

   Nguyệt Vô Thương thả người nằm lên những cánh hoa đào, cười , khóe miệng cong lên, tất cả những điều này đều thuyết minh tâm tình của giờ phút này rất tốt.Nguyệt Vô Thương dịu dàng nhìn Dạ Nguyệt Sắc, chỗ sâu trong đôi mắt có tia sáng tối tăm ánh lên ở chỗ mà Dạ Nguyệt Sắc nhìn thấy miễn cưỡng có!”

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn nam nhân nằm cách lười biếng ở trước mắt kia, đôi mắt xinh đẹp vạn phần, ý cười trong đôi mắt kia phải là cười nhạo nàng sao? Dạ Nguyệt Sắc hơi cáu trong lòng, nhìn Nguyệt Vô Thương, đôi mắt chợt lóe lên ánh nhìn tà ác, yếu ớt “Đều là chàng dạy ta, nếu ta tìm người khác học cho tốt trước rồi về tiếp tục với chàng!”

   Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ than khẽ tiếng, đưa tay kéo Dạ Nguyệt Sắc chuẩn bị rời , dịu dàng , “ cần, để ta tự mình dạy mới yên tâm.”

   Tiếng vừa dứt, tay khẽ dùng sức, Dạ Nguyệt Sắc lại lần nữa bị kéo lại người Nguyệt Vô Thương, đôi môi nhàng tiến tới, lại bắt đầu trình diễn cuộc chiến môi lưỡi.

   Nguyệt Vô Thương chỉ cảm thấy mùi hương đầy ma lực say đắm lòng người phát ra từ đôi môi của Dạ Nguyệt Sắc, khiến thể nào buông nàng ra.

   Đôi tay thon dài nhàng đặt lên hông của Dạ Nguyệt Sắc, cơ thể của người nào đó bị hôn đến ngây dại run cả lên, cảm giác hai bên hông có chút ngứa ngái khó chịu, trong đầu chợt thoáng qua hình ảnh dưới tán cây hải đường, đôi tay nam tử cũng nắm eo như thế. Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy cả người nóng ran, làn da dưới bàn tay của Nguyệt Vô Thương giống như bị thiêu cháy, nóng hừng hực, hơn nữa ngọn lửa tựa hồ như lan ra toàn thân.

   Mở ra đôi tròng mắt mơ hồ nụ hôn ấm áp lan đến bên tai. Đầu lưỡi di chuyển đến vành tai của Dạ Nguyệt Sắc, liền khiến nàng càng thêm vô lực, yếu ớt gọi , “Nguyệt Nguyệt…”

   Hơi thở của Nguyệt Vô Thương trở nên rối loạn, thanh trầm thấp trả lời, “Ừ…”

   Đôi mắt Dạ Nguyệt Sắc tràn đầy dục hỏa, hơi chống người lên, đôi mắt mê ly nhìn Nguyệt Vô Thương, hình như nàng phải thấy mình mạnh hơn mới hả dạ, hôm nay phải đổi kiểu.

   Dạ Nguyệt Sắc đem hai tay Nguyệt Vô Thương để lên những cánh hoa đào, đôi mắt mê ly quét ngang qua đôi mắt mỉm cười của Nguyệt Vô Thương, nụ cười kia là cười nhạo nàng? Dạ Nguyệt Sắc cười gian trá, đưa tay để lên hông của Nguyệt Vô Thương, tay vừa kéo, đai lưng liền tung bay tay của Dạ Nguyệt Sắc, ngón tay buông lỏng, đai lưng liền theo gió bay .

   Vạt áo theo làn da trơn bóng trượt sang hai bên, làm lộ ra mảng lớn của vòm ngực. Ánh mắt Nguyệt Vô Thương nhu hòa tươi cười, cứ như thế mà lười biếng nhìn Dạ Nguyệt Sắc.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn bộ dáng “ chút để ý” của Nguyệt Vô Thương, trong lòng hơi cáu. Duỗi ngón tay chọc chọc bộ ngực bóng loáng nhẵn nhụi của Nguyệt Vô Thương. Khóe mắt nhìn thấy bộ mặt tươi cười hề biến chuyển, đột nhiên cúi xuống, đôi môi ấm áp mềm mại hôn lên trước ngực . Nàng vô tình nhìn thấy nụ cười trong ánh mắt của người nằm những cánh hoa đào như dừng lại, ánh mắt tối tăm quay cuồng.

   Môi nhàng mút, thân thể phía dưới liền trở nên cứng ngắc, ngón tay đặt cánh hoa đào co lại, nắm chặt những cánh hoa đào trong tay.

   Dục hỏa trong ánh mắt càng trở nên lợi hại, nhưng thân thể vẫn có động tác khác, Nguyệt Vô Thương mở to ánh mắt, nữ nhân này là do ông trời phái tới hành hạ mà.

   “Nguyệt Nguyệt, kế tiếp phải làm sao bây giờ?” Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu lên, yếu ớt hỏi. Mặc dù nàng từng xem qua heo chạy, nhưng từng chạy qua nên biết kế tiếp phải làm sao? (potay.com chị là người đầu tiên hỏi như thế.)

   Ánh mắt của Nguyệt Vô Thương càng trở nênn thâm trầm, tay ôm lấy eo Dạ Nguyệt Sắc, lật người lại khiến cho những cánh hoa đào tung bay. Lúc Dạ Nguyệt Sắc kịp định thần lại muốn bị Nguyệt Vô Thương đè xuống bên dưới, bất mãn , “Ta muốn ở phía .”

   “Đêm còn dài, có thời điểm để nương tử ở phía mà.” Nguyệt Vô Thương hôn lên cổ Dạ Nguyệt Sắc, thanh trầm thấp, “Để vi phu làm mẫu trước cho.”

   loạt nụ hôn như mưa rào hôn lên cổ nàng, để lại vô số vết hôn, khiến cho những vết hôn cổ vốn ửng đỏ nay càng thâm đỏ tươi sáng chói. Những nơi mà hôn qua, những cánh hoa đào rơi lên, ngón tay khẽ lướt khắp da thịt trắng nõn của Dạ Nguyệt Sắc, nhàng lướt qua, xoa nắn, đàn lên khúc nhạc hài hòa nhất của tình .

   Đôi tay mềm mại, vô lực đặt lên hông của Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc kêu khẽ, “Nguyệt Nguyệt… Nguyệt Nguyệt…”

   Nghe được tiếng kêu gợi tình của Dạ Nguyệt Sắc, Nguyệt Vô Thương mở to mắt nhìn nàng, hoa đào lúc này trong đôi mắt của nở rộ đẹp cách mê hoặc, trong mắt toàn màu hồng hoa đào, nhìn thân thể trắng muốt như ngọc ở trước mắt, lúc này đây cả người nhàn nhạt ửng hồng, đó là màu sắc đẹp nhất thế gian.

   Nhìn thấy ánh mắt đốt người của Nguyệt Vô Thương, hơn nữa lúc này gió thổi qua, Dạ Nguyệt Sắc mới phát quần áo người sớm biến mất từ lâu, mà người Nguyệt Vô Thương cũng mảnh vải. Bị ánh mắt đầy nhiệt hỏa của Nguyệt Vô Thương nhìn, Dạ Nguyệt Sắc tự chủ khép hai chân lại.

   bàn tay mang theo nhiệt hỏa đốt người đặt đến trước ngực, khiến Dạ Nguyệt Sắc mất ý thức, trong miệng phát ra tiếng rên khẽ. Trong mắt Nguyệt Vô Thương tràn đầy dục hỏa, đưa bàn tay còn lại lần theo làn da trơn bóng tiến dần về phía mật động.

   Đụng chạm xa lạ, khiến Dạ Nguyệt Sắc cuộn tròn người lại, ánh mắt mê ly nhìn Nguyệt Vô Thương, loại cảm giác xa lạ từ bên trong cơ thể chiếm cứ lấy nàng. Đột nhiên cảm giác được vật thể xa lạ, khiến ngón chân Dạ Nguyệt Sắc co rút lại, hai chân càng khép lại kín hơn, trong miệng ngừng phát ra thanh kiều mị uyển chuyển.

   Dục hỏa trong mắt Nguyệt Vô Thương cháy hừng hực, đôi mắt lúc này đỏ ửng mảnh, dùng hai tay ôm chặt Dạ Nguyệt Sắc. Nguyệt Vô Thương đè thấp người xuống, hung hăng hôn lên môi nàng, đem tiếng kêu đầy uyển chuyển giống như bài hát kích tình kia nuốt vào trong miệng. (Là tiếng uhm uhm ah ah của Sắc tỉ đó.)

   Đột nhiên xuất đau đớn khiến toàn thân Dạ Nguyệt Sắc căng cứng lại, hàm răng kiềm chế được cắn mạnh vào môi của Nguyệt Vô Sương, cho đến khi trong miệng tràn ngập mùi máu tươi.

   Nguyệt Vô Thương ngừng hôn, đem từng tiếng đau đớn toàn bộ nuốt vào trong miệng, cho đến khi nàng từ từ thích ứng mới tiếp tục. Tình triều ùn ùn kéo đến nhấn chìm cả hai người, vu sơn mây mưa, cùng nhau trải qua đêm dài tuyệt đẹp.

   Dưới ánh sáng mông lung, hai người quấn quýt lấy nhau, biển tình bờ bến dâng lên sóng triều, dưới ánh nến là tình mê, ngày lành đến, hoa đào giật mình rơi vô số.

   Trong đầu như có vô số tia lửa nổ tung, mồ hôi ướt đẫm, mái tóc cùng dây dưa chỗ với những cánh hoa đào. Hai người ôm chặt nhau, hoàn mỹ kết hợp ở chung chỗ.

   khối ngọc hoàn mỹ, bị chia thành hai nửa. Nếu nửa tượng trưng cho nam nhân, nửa kia là nữ nhân. Như vậy điều may mắn nhất cuộc sống đó chính là tìm được nửa mảnh ngọc kia, có thể cùng nhau kết hợp làm , ở cùng chỗ. Đó chính là cái gọi là hạnh phúc đoàn viên.

   Nguyệt Vô Thương ôn nhu hôn lên mi mắt của Dạ Nguyệt Sắc, nàng đem bản thân cùng những giọt nước mắt của bản thân hoàn toàn giao phó vào trong tay , như vậy trách nhiệm của chính là để cho nàng phải chảy giọt nước mắt thương tâm nào.*(^o^)*

   Ôn nhu, đem bản thể của mình rút ra khỏi cơ thể nàng, khom lưng ôm lấy người nằm ngủ mê man do mệt mỏi kia, mắt quét qua nhưng cánh hoa đào bị nhiễm đỏ bởi lạc hồng, khiến chúng càng thêm kiều mị. Nguyệt Vô Thương ôn nhu hôn lên gò má của người nằm trong lòng, ôm nàng đến ôn tuyền bên cạnh.

   tay ôm Dạ Nguyệt Sắc, giữ nàng sát bên mình. tay dùng nước ôn tuyền rửa sạch thân thể Dạ Nguyệt Sắc. Lúc này hề có chút tính nhục dục, chỉ có nồng đậm thương cùng cưng chìu.

   Đôi mắt ôn nhu nhìn nữ nhân vừa nãy còn đòi phải ở , lúc này mặt mày vẫn còn chứa đầy tình dục, gương mặt vốn xinh đẹp nay càng phát ra cỗ mị hoặc, mê người. Môi khẽ sưng mọng, trong giấc mộng vẫn cong lên như cũ, Nguyệt Vô Thương nhàng khẽ hôn lên môi nàng. Qua loa tẩy rửa bản thân xong liền ôm Dạ Nguyệt Sắc lên bờ, thu thập quần áo rơi đầy đất giúp nàng mặc lại chỉnh tề, sau đó ôm Dạ Nguyệt Sắc rời khỏi Tây Sơn ôn tuyền.

   Dọc theo đường , nụ cười môi luôn hề biến mất.
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 68:

   Edit:Tây Môn Tĩnh Nhu

   beta: Quảng Hằng

   Dạ Nguyệt Sắc bị cảm giác ngứa ngứa đánh thức, mơ hồ nhìn bên ngoài bầu trời còn chưa sáng, mơ mơ màng màng nhìn người ở bên cạnh, nhàng mở miệng kêu, “Nguyệt Nguyệt…”

   Lời còn chưa hết, Dạ Nguyệt Sắc bị chính thanh của mình hù dọa, giọng điệu khàn khàn hấp dẫn đầy khêu gợi, khiến Nguyệt Vô Thương bận rộn nâng mi nhìn nàng, hoa đào trong mắt lại dấy lên say mê điên cuồng.

   “Ta đây.” Biết rằng nàng vừa mới nếm trải mùi đời, Nguyệt Vô Thương thu lại ngọn lửa trong mắt, ôn nhu lên tiếng, tay vẫn ngừng lại, lấy ra ít dược, đem thoa lên người Dạ Nguyệt Sắc, từ những vết đỏ cổ xuống dưới, thần sắc vô cùng nghiêm túc, nhưng vẫn quên hướng Dạ Nguyệt Sắc , “Nàng ngủ . Ta thoa thuốc cho nàng.”

   Thân thể cực kỳ nhạy cảm, bàn tay lướt qua cơ thể như có như đó tạo ra cảm giác cứ như là lông vũ lướt qua, căn bản chính là trêu chọc. Cảm giác được tay của Nguyệt Vô Thương dần dần di chuyển xuống dưới, Dạ Nguyệt Sắc cắn răng để thanh rên rỉ phát ra, yên , “Nguyệt Nguyệt, , cần bôi thuốc…”

   “Được.” miệng tuy thế, nhưng lại hề đình chỉ động tác. lần nữa lại lấy ra ít dược, hướng xuống phía dưới mà thoa. Dạ Nguyệt Sắc khép hai chân lại, vô tình đem tay của Nguyệt Vô Thương khóa lại, giọng nức nở đầy khẩn cầu, “Nguyệt Nguyệt.”

   “Bị thương phải thoa thuốc mới có thể mau hết.” Nguyệt Vô Thương nâng lên ánh mắt sâu kín nhìn Dạ Nguyệt Sắc, khẽ mỉm cười, thanh mang theo vẻ mê hoặc , “Sắc Sắc, ngoan.”

   Vốn dĩ cả người cứng nhắc, nghe thấy ngữ điệu của tên nghiệt kia, cả người Dạ Nguyệt Sắc lại xụi lơ, tự chủ buông lỏng thân thể. Bàn tay mang theo cảm giác mát lạnh từ từ tiến vào, hóa giải luồng hỏa nhiệt khó chịu đầy đau đớn trong cơ thể nàng. Bàn tay thoa thuốc cọ sát di chuyển, khiến Dạ Nguyệt Sắc cắn chặt môi dưới, đôi mắt tràn đầy dục hỏa nhìn Nguyệt Vô Thương, mở miệng muốn , “Nguyệt…”. Nào ngờ vừa kêu lên được tiếng Nguyệt, tiếng rên rỉ lại lần nữa phát ra.

   Nghe thấy bài hát đầy rung động đó khiến ánh mắt Nguyệt Vô Thương tối sầm lại, cánh tay muốn rút lại cũng vì vậy mà đình chỉ. Cả người vô cùng khẩn trương, bàn tay cũng tiến thoái lưỡng nan.

   Lúc đầu là cảm giác thoải mái, nay còn, thân thể Dạ Nguyệt Sắc cực kỳ nhạy cảm, hai mắt đầy mị hoặc, hàm răng cắn chặt đôi môi mộng đỏ, gương mặt kiều diễm, khiến ánh mắt Nguyệt Vô Thương càng trầm xuống, thanh khàn khàn hướng Dạ Nguyệt Sắc , “Quá sâu, ngón tay chạm tới…” (xịt máu mũi do tưởng tượng cảnh này.)

   nghiệt chợt đưa mặt tiến lại gần Dạ Nguyệt Sắc, giọng mềm mại đến tận xương , “Sắc Sắc, buông ra, chúng ta đổi cách thoa thuốc khác.” (Xịt máu lần 2).

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe, thần kinh càng thêm căng thẳng, thân thể càng co rút lại. Nguyệt Vô Thương tà mị híp hai mắt lại, sau lại đột nhiên mở lớn ánh mắt, ngón tay khẽ giật.

   Dạ Nguyệt Sắc cắn môi nhìn nụ cười nghiệt của Nguyệt Vô Thương, lòng cam, kêu lên, “Ta…ta muốn ở , ở phía …” (sặc..)

   “Ha ha…” Nguyệt Vô Thương tà ác cười tiếng, thừa dịp Dạ Nguyệt Sắc chú ý thu tay lại, ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc lật người lại khiến nàng liền nằm ở , thanh tiêu hồn cực kỳ ràng, “Vậy làm phiền nương tử rồi.”

   Dạ Nguyệt Sắc hai tay chống ở ngực Nguyệt Vô Thương, cảm nhận được khác thường ở phía dưới, Dạ Nguyệt Sắc tò mò nhìn xuống dưới, nhìn thấy vật ở trước mắt là gì ánh mắt liền lập tức thay liên tục, ngẩng đầu nhìn Nguyệt Vô Thương, mặt tràn đầy vẻ rối rắm, khiến khóe miệng Nguyệt Vô Thương giật giật, lên câu mà sau đó chính cũng hối hận, “Cũng như vậy…”

   Dạ Nguyệt Sắc quét mắt nhìn Nguyệt Vô Thương cái, yếu ớt , “Chưa từng thấy qua, ta làm sao biết.”

   Nguyệt Vô Thương vừa nghe xong ánh mắt liền tối sầm lại, trong lòng suy tư, nên tiếp tục đến đề tài này. Ánh mắt nhíu lại, thanh mang theo tia nguy hiểm , “ có cơ hội khác rồi, nếu nương tử muốn ở phía , vậy đổi lại để vi phu tới phục vụ nàng…”

   được.” Lực chú ý của Dạ Nguyệt Sắc rất nhanh bị Nguyệt Vô Thương dời . ràng là ở phía tương đối thoải mái, nàng ở dưới phải chịu đau đến ruột gan đứt từng khúc, cho nên, nàng muốn ở phía .

   Dạ Nguyệt Sắc động tác vụng về, ở thân Nguyệt Vô Thương làm nũng, khiến phía dưới của nghiệt nổi gân xanh (Ý là chỗ ấy ấy chịu hết nổi đấy), đột nhiên có chút hối hận để nàng ở phía , ràng chính là tự mình tìm tội mà.

   Thấy thời cơ thích đáng, hông hơi đưa lên , rốt cuộc lần nữa khiến cho hai khối ngọc hoàn chỉnh lần nữa kết hợp, hai người cùng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

   Trong tình cảnh này chỉ có thể , phiên vân phúc vũ, xuân sắc vô biên. -----------------

   Bởi vì là nương chưa gả ra ngoài, cần phải về nhà mẹ đợi gả , Nguyệt Vô Thương mới đem Dạ Nguyệt Sắc đưa về Tướng phủ.

   Lúc Dạ Nguyệt Sắc rời giường muốn quá trưa. Cả người bủn rủn, vô lực nằm ở giường. Cảnh tượng tối qua bị áp đảo lần lượt xuất trước mắt, bên tai vẫn còn vang lên thanh thở gấp của nam tử khỏi khiến mặt Dạ Nguyệt Sắc trở nên ửng đỏ. Đột nhiên nhớ đến bản cung xuân đồ còn giấu dưới gối, đưa tay sờ thử, nào ngờ vật cánh mà bay.

   Nghi ngờ nằm giường suy nghĩ cả nửa canh giờ, cho đến khi bụng đói, mới miễn cưỡng rời giường. Đỗ Quyên nghe trong phòng có tiếng vang, vào nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc quần áo chỉnh tề.

   Chẳng qua, dáng vì sao có chút bình thường? Đỗ Quyên có chút nghi hoặc, phục vụ Dạ Nguyệt Sắc rửa mặt xong liền giọng , “Tiểu thư, Vương gia tặng thuốc bổ cho người”

   “Thuốc bổ gì?” Dạ Nguyệt Sắc sửa sang lại tóc, chút để ý hỏi.

   “Bổ huyết ích khí.” Đỗ Quyên thần sắc như thường . Nhưng lời này nghe vào tai lại khiến mặt Dạ Nguyệt Sắc trở nên ửng đỏ, trong lòng hơi cáu, là sợ người ngoài biết việc đêm khuya trèo tường sao?

   Sửa sang thỏa đáng xong, Đỗ Quyên đem thuốc bưng lên đưa Dạ Nguyệt Sắc. Dạ Nguyệt Sắc vừa đỏ mặt vừa uống, uống xong liền nhìn thấ cha nàng cùng bốn vị mẫu thân về hướng nàng.

   “Sắc Sắc.” Dạ Thiên cưng chìu nhìn con , “Hôm nay phải lập gia đình rồi. Cũng thể nào rời giường muộn như thế.” Bất quá thế, Dạ Thiên dĩ nhiên là rất muốn bảo bối của ông ngủ là ngủ đến khi tự tỉnh mới thôi, ai cũng thể ủy khất nàng.

   tại phải dưỡng tốt thân thể, sớm ngày cho phụ thân ôm được tôn tử!” Dạ Thiên vuốt râu, gương mặt tươi cười vui vẻ.

   Tôn tử? Dạ Nguyệt Sắc bị sặc, ngừng ho khan, Đỗ Quyên bất đắc dĩ vỗ vỗ lưng nàng, lắc đầu, tiểu thư nhà nàng là giống tiểu hài tử chưa trưởng thành!

   Dạ Nguyệt Sắc kì quái nhìn Dạ Thiên, chẳng lẽ cha nàng biết chuyện hôm qua, trong lòng đối với Nguyệt Vô Thương càng thêm tức giận!

   “Cái đó, phụ thân à…” Dạ Nguyệt Sắc ngượng ngùng nhìn Dạ Thiên, ” Cái này, hài tử cũng phải có là có thể có…”

   “Sắc Sắc.” Dạ Thiên nhìn thấy được vẻ lúng túng, ửng hồng cách bình thường mặt Dạ Nguyệt Sắc, chỉ cho rằng đó là nét ngượng ngùng của sắp gả ra ngoài. Dạ Thiên nhìn Dạ Nguyệt Sắc, chậm rãi , “Nếu trong vòng năm có thể cho cha ẵm cháu trai. Long phượng thai thưởng mười ngàn lượng bạc, song bào thai nam hoặc nữ tám ngàn lượng, nam hoặc nữ năm ngàn lượng. Nếu là hai năm mới có toàn bộ giảm hai ngàn lượng.”

   Mắc như vậy? Hơn nữa năm là phải đẻ, bộ nàng là heo sao? Dạ Nguyệt Sắc kinh dị há to miệng, sau đó yếu ớt hỏi, “Nếu là… nếu là… nhiều năm sau mới có con sao?”

   Dạ Thiên vuốt ngược râu mép, mỉm cười tà ác , “Nhiều năm sau mới sinh tự mình mà nuôi.”

   Dạ Nguyệt Sắc khóe miệng run run, tiến lên kéo tay của cha nàng, quơ quơ lắc lắc, “Phụ thân…”

   Dạ Thiên mỉm cười, giọng đầy kiên quyết, “ thương lượng, tài sản của cha đều là để lại cho tôn tử bảo bối nha.” Dạ Thiên nheo lại đôi mắt như hồ ly, nhìn thần sắc rối rắm của Dạ Nguyệt Sắc, thừa dịp cháy nhà hôi của , “Nếu trong vòng năm, Sắc Sắc có thể cho phụ thân ẵm tôn tử, tài sản liền chia cho con phân nửa.”

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn người cha chỉ cần tôn tử cần con kia, bất bình căm phẫn, cùng hài tử chưa nằm trong bụng nổi lên niềm ganh tị.

   “Cái đó, phụ thân à, nếu cha có tôn tử, vậy tài sản của cha chẳng phải cũng thành của con sao. Nếu sinh cho tôn tử cho người, con lại chỉ được có phân nữa…” Dạ Nguyệt Sắc ngước đôi mắt trong suốt lên, nhìn Dạ Thiên , “…Vậy con phải là rất thiệt thòi sao?”

   “Hừ, có tôn tử. Toàn bộ tài sản của lão tử toàn bộ dùng làm từ thiện.” Dạ Thiên tức vểnh râu mép. Vung tay áo, rời , bốn vị mẫu thân nhìn Dạ Nguyệt Sắc môt cái, cũng theo Dạ Thiên rời .

   Dạ Nguyệt Sắc im lặng, hỏi ông trời, đứa này ngay cả bóng dáng cũng chưa thấy, vậy mà hôm nay cùng nàng tranh sủng, vậy nàng có địa vị sao? Hu hu… Ấm ức gục xuống bàn, cuộc sống chưa kết hôn tốt hơn nhiều a.

   “Sắc Sắc.” Thanh vốn nên xuất tại nơi này đột nhiên vang lên. Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu liền nhìn thấy nụ cười khiến người khác phải điên đảo kia.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương cái, sau đó lại tiếp tục gục xuống bàn, thèm để ý tới nữa. Chân mày nhăn lại, trong lòng rối rắm, sau khi nghĩ trước lo sau, đột nhiên ngước mắt lên nhìn Nguyệt Vô Thương ngồi đối diện. Cắn chặt môi dưới, phân vân phen sau đó nhàng , “Cái đó… Cái đó… Nguyệt Nguyệt à…”

   “Thế nào?” Nguyệt Vô Thương nét mặt cưng chìu, nhìn người trước mắt, độ cong của khóe miệng nâng lên cao.

   Dạ Nguyệt Sắc khẽ cắn răng, nhắm mắt hướng về phía Nguyệt Vô Thương ,” Ta thấy… Hay là chúng ta đừng thành thân!”

   Cái gì?? Ý cười trong mắt Nguyệt Vô Thương đột nhiên ngưng tụ, nheo đôi mắt lại nhìn Dạ Nguyệt Sắc, thành thân sao? Nữ nhân này thay đổi có thể so với tốc độ ánh sáng.

   Cảm nhận được lạnh lẽo dần lên từ người đối diện, Dạ Nguyệt Sắc rùng mình cái, tự chủ rụt người lại, đôi mắt thăm dò nhìn Nguyệt Vô Thương, bộ dáng tội nghiệp, khiến lòng Nguyệt Vô Thương bỗng chốc mềm nhũn, ôn nhu hỏi, “Vì sao?”

   Dạ Nguyệt Sắc bộ dạng rối rắm, hai tay xoắn chặt vào nhau, ngước mắt nhìn Nguyệt Vô Thương, yếu ớt , “Bởi vì… bởi vì sau khi ta kết hôn mất địa vị. Cha ta … Toàn bộ tài sản của ông ấy đem cho tôn tử.”

   Nguyệt Vô Thương có chút dở khóc dở cười, đây là nguyên nhân khiến nàng muốn gả cho , nữ nhân này là ham tiền mà! Đứng dậy tới bên người Dạ Nguyệt Sắc, khi nãy những lời Dạ tướng gia , ở bên tường đều nghe , ôn nhu an ủi nàng, “Đừng lo lắng, vô luận nàng có sinh bao nhiêu đứa nữa, vi phu cũng đều nuôi nổi.”

   Vô luận sinh bao nhiêu đứa, xem nàng là heo mẹ sao!! Dạ Nguyệt Sắc tức giận, ngẩng đầu nhìn Nguyệt Vô Thương, nhàng mỉm cười , “Tất cả tài sản của chàng đều là của ta cả rồi. Chàng lấy cái gì nuôi?”

   Nguyệt Vô Thương hướng bên tai Dạ Nguyệt Sắc, nhàng ra mấy chữ lại khiến mặt Dạ Nguyệt Sắc đỏ lên, hướng về phía Nguyệt Vô Thương quát, “Ngươi đại sắc phôi.”

   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh ôm Dạ Nguyệt Sắc vào lòng, ngồi lại ghế, đầu tựa vào vai nàng, trầm giọng , “Sắc Sắc. Sau này đừng muốn gả cho ta nữa. Nghe nàng thế nơi này rất đau.”

   Vưa vừa nắm tay Dạ Nguyệt Sắc đặt lên ngực mình. Cảm nhận được nhịp độ từ lòng bàn tay truyền đến, trải qua chuyện hôm qua, hôm nay lại ở gần thế, khiến Dạ Nguyệt Sắc thẹn thùng, ngoài mạnh trong yếu lên tiếng, “Được rồi. biết, biết.”

   Dạ Nguyệt Sắc muốn thoát khỏi vòng ôm ấp của Nguyệt Vô Thương, bất quá người nọ làm sao để nàng toại ý. Đôi tay chuyển sang ôm hông của nàng, hơi thở ấm áp kề bên tai của Dạ Nguyệt Sắc, làn môi lướt qua vành tai nàng. Mặc dù chỉ trong chốc lát, nhưng lại tạo ra cảm giác ngày thấy như cách ba thu.

   Thân thể mềm nhũn, hương vị ấm áp, khiến cho nhớ nhung. Bất quá nghĩ đến nơi này là Tướng phủ, Nguyệt Vô Thương thổi vào tai Dạ Nguyệt Sắc, khàn khàn , “Hôm nay tạm tha cho nàng.”

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe, tự nhiên lại nghĩ đến những ảnh thuần khiết, cả người lập tức mềm nhũn, sắc mặt đỏ lên, tại sao nàng có cảm giác như mình rơi vào hang sói.
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 69: Đám cưới
   Edit: Gom-Tang-e
   beta: Quảng Hằng
   Áo cưới đỏ thẫm, dùng kim tuyến thêu Phượng Hoàng trông rất sống động, tựa hồ muốn vỗ cánh mà bay cao, Dạ Nguyệt Sắc nhìn mình trong gương, mây giấu trong tay áo như tung bay, nước chảy mây trôi. Dung nhan hơi xoa nhiều phấn, so với trước đây thanh khiết mỹ lệ càng xinh đẹp hơn, sóng nước mênh mông nơi đôi mắt nhìn mẫu thân phía sau cửa, Nhị Nương cầm lược, nhàng chải từng sợi tóc của Dạ Nguyệt Sắc.
   Trong miệng thầm: " chải chải đến cuối, hai chải đầu bạc, ba chải con cháu đầy nhà. . . . . ."
   Tuy là khí vui mừng vạn phần, nhưng đứng ở cách đó xa, Dạ Thiên cũng hồng vành mắt, lần này thể so với lần trước, cứ như vậy bảo bối nhất định thuận lợi vui vẻ gả . Chẳng qua là, viên minh châu gìn giữ nhiều năm, cuối cùng muốn giao lại trong tay người khác, mẫu thân nàng ở trời nhất định cũng an tâm.
   Đoàn người trong vui mừng cũng là có chút thương cảm, dù sao nhiều năm như vậy các nàng coi nàng như con của mình mà thương . Chải hết đầu, đoàn người liền ra ngoài. Mùa đông trời sáng tương đối trễ, nhưng mà thời điểm cũng còn sớm, chỉ đợi trời sáng lên, giờ lành vừa đến.
   Dạ Nguyệt Sắc ngồi ở trước gương, từ hôm nay phải thức dậy sớm, vào giờ phút này nàng còn mệt mỏi, chuẩn bị gục xuống bàn ngủ bù, nào ngờ bên ngoài đột nhiên tiếng đàn vang lên róc rách, giống như mưa bụi Giang Nam che phủ, dịu dàng triền miên.
   Bàn đá xanh, ô bằng giấy dầu, mưa bụi lất phất lưu lại mùa xuân, Đạp Toa Hành (đạp cỏ ), Phượng Tiêu ngâm, Giang thượng du, tương tư phú, phú tương tư, mối tình thắm thiết sâu bao nhiêu.
   So với trước kia tương tư đơn thuần, lúc này tiếng đàn lại thêm ba phần, hai phần tương tư, phần thê lương.
   Tiếng đàn quanh quẩn tan, nàng biết ở cách đó xa. Dạ Nguyệt Sắc bối rối lập tức tiêu tán thấy, từ cái băng ngồi đứng lên, đẩy cửa hướng ra màn đêm hơi lạnh nhìn lại, chẳng qua là tiếng đàn mặc dù ở đó nhưng thấy bóng dáng người đâu.
   Dạ Nguyệt Sắc nhìn phương hướng nơi tiếng đàn truyền tới, xác định kêu tiếng: "A Tuyết. . . . . ."
   Thanh lớn, nhưng là đủ khiến người khảy đàn nghe, tiếng đàn khẽ run, bất quá là trong thời gian chốc lát liền khôi phục như trước, khúc đàn lưu loát ngừng quanh quẩn ở bên tai Dạ Nguyệt Sắc. Mặc dù kỹ thuật đàn của nàng lưu loát, gảy được hoặc hai bài như vậy, bài là《 Phượng Cầu Hoàng 》, bài chính là hôm nay tấu《 Tương tư phú 》.
   Nàng nhớ thời điểm lần đầu đàn ra khúc này, mặc dù bên trong có triền miên tương tư, nhưng có sầu bi. Hôm nay ý tương tư quá sâu, thê lương khổ sở cũng nhiều chứ ít.
   Dạ Nguyệt Sắc thấy kêu tiếng người nào đáp lại, lần nữa hô: "A Tuyết, có phải huynh hay ?" Dạ Nguyệt Sắc quay vòng ở trong bóng đêm mờ mịt tìm kiếm, chẳng qua là tiếng đàn lượn lờ, thân ảnh màu xanh nhạt của người nào đó tìm khắp nơi cũng thấy.
   "A Tuyết, a Tuyết. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc hướng về phía bóng đêm mông lung mà hô tên của người kia, nàng biết hôm đó cùng Nguyệt Nguyệt, cũng nhất định là lo lắng. Trong lòng có chút áy náy, tiếng lại tiếng hô tên người giấu mình trong bóng đêm, "A Tuyết, a Tuyết. . . . . ."
   Gặp nhau sao như gặp, đa tình sao hình như có tình?
   Đáp lại nàng cuối cùng chẳng qua là đoạn tương tư phú như xa như gần, như có như . Chẳng qua là nụ cười luôn là mang theo ôn nhuận , thân màu xanh nhạt của người nào đó cũng là chịu ra ngoài gặp nhau, tiếng đàn triền miên bi thương dịu dàng, đem suy nghĩ của Dạ Nguyệt Sắc cũng có chút ít rối loạn.
   chữ tình, vốn là muốn đả thương người, những cũng lại đả thương người.
   Dạ Nguyệt Sắc đứng ở trong viện, những thứ kia nàng muốn nghĩ đến, cố ý sao lãng suy nghĩ lại tràn đầy trong lòng, cười ôn nhu đối với ngươi, lúc ngươi "Chúng ta có được hay " liền liều mạng mà "được", hôm nay lại nguyện ý ra gặp nàng.
   Tiếng đàn chậm rãi, chậm nhanh, giống như người vậy, làm cho người ta có cảm giác mặt trời chói chang quấy rầy, chỉ có gió xuân khiến người vui vẻ.
   Tiếng đàn vang lên cả đêm, đến tảng sáng mới dần dần biến mất, mà Dạ Nguyệt Sắc đứng trong sân cả đêm. Giọt sương dính ở lông mi dài, sau đó ngưng tụ ở chung chỗ, cuối cùng bất lực xuống mặt đất vỡ tan.
   Vậy mà cùng lúc đó, bóng trắng sau nhánh cây ở trong viện, cũng cùng với nàng, chờ đợi cả đêm.
   Đôi mắt Nguyệt Vô Thương lúc này nhìn ra bất kỳ tâm tình gì, bình tĩnh nhìn đứng bóng người ở trong viện, trong mắt hoa đào yên lặng, đôi môi mềm mại giờ phút này vung thành đường vòng cung cứng ngắc, chẳng biết tại sao, tim có tia khe nứt đau nhức.
   Người trong viện di chuyển, Nguyệt Vô Thương tầm mắt theo di chuyển của người nọ.
   Chỉ thấy Dạ Nguyệt Sắc phất qua sương sớm người, nghe tiếng đàn dần dần nhạt , a Tuyết từ giã nàng sao? Như vậy nàng liền tại ban đêm thê lương lạnh lẽo này, cùng với đàn của , tốt để từ biệt. Chỉ trông mong từ nay có thể tốt, bất kể ở nơi nào cũng mạnh khỏe, như vậy nàng mới có thể yên long.
   Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên cười tiếng, hướng trong phòng tới, ngồi ở trước gương, giống như chưa hề ra ngoài, giống như tiếng đàn dài như mộng như ảo kia cuối cùng chẳng qua chỉ là giấc mộng Nam Kha.
   Trong viện nhánh cây run lên, bóng người màu trắng biến mất thấy gì nữa, giọt sương nhánh cây run run rẩy rẩy rơi xuống, rơi đầy đất.
   Sắc trời dần dần sáng trưng, kinh thành bị đè nén lâu bắt đầu sôi động lên, thảm đỏ thẫm từ Cẩm Nguyệt Vương phủ vẫn dẫn tới Tướng phủ, thảm đỏ phủ đầy hoa đào thuộc về mùa đông này.
   Gió nổi lên, cuồn cuộn nổi lên vô số cánh hoa đào, bay múa đầy trời.
   Diễn tấu sáo và trống, tiếng chiêng vang động trời cao, tiếng pháo, cùng với tiếng chúc mừng của mọi người bên đường, liên tiếp.
   Cửa Tướng phủ, Dạ Nguyệt Sắc mặc áo cưới đỏ thẫm, đỉnh đầu phủ khăn voan cùng màu với phượng hoàng cùng bay, tay được phụ thân nàng nắm, tay Dạ Thiên lúc này kích động đều nhàng run rẩy. Ở dưới khăn voan Dạ Nguyệt Sắc chỉ khẽ cười.
   Tướng phủ, pháo vang ngừng, tiếng nổ phát ra xông thẳng lên trời, hé ra giấy lụa màu đỏ ở cửa Tướng phủ xếp đầy đất dầy. Pháo tốp lại tốp vang lên, giờ lành tựa như có lẽ đến, nhưng mà tân lang hôm nay lại hề xuất , Dạ Thiên hơi nhíu nhíu mày, ánh mắt quét về phía quản gia bên cạnh.
   Quản gia ra hiệu gia đinh đến Vương Phủ xem thử, cao giọng tiếp tục hô: "Đốt pháo. . . . . ."
   Nhưng pháo đốt ngừng, cho dù là Tướng phủ gả con , náo nhiệt xa hoa chút cũng dễ hiểu, chẳng qua là tân lang chậm chạp chưa tới, khiến mọi người khỏi bắt đầu hồ nghi trong lòng.
   Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ cũng cảm thấy lúc này khí rất quái dị, nghe người khác giọng thầm: "Chẳng lẽ là Cẩm Nguyệt vương gia, đột nhiên muốn thoái hôn?"
   Dạ Nguyệt Sắc đầu mang khăn voan đưa ra cái nhìn xem thường, tài sản bản thân cũng giao trong tay nàng rồi, nàng mới lo thoái hôn.
   Chẳng qua là Nguyệt Vô Thương lúc này vẫn chưa đến, hỉ nương ở bên vắt hết óc vừa lời vui mừng, pháo nổ tiếng lễ nhạc ngừng, vốn là thanh cực kỳ náo nhiệt vui mừng, lúc này nghe tới đều có phần miễn cưỡng lúng túng.
   Dạ Thiên càng thêm giận đến râu mép vễnh lên, chẳng lẽ Nguyệt Vô Thương muốn ra oai phủ đầu Sắc Sắc nhà ông hay sao? Hừ, tức quá, con ông lấy chồng cũng được.
   Chung quanh người đến xem hôn lễ long trọng, trong lòng hồ nghi, nhiều người có ít người, bên dưới bắt đầu hét lên: "Chẳng lẽ là lần trước kiệu hoa bị đổi, ra Cẩm Nguyệt vương gia bản thân muốn lấy Dạ tiểu thư?" Ngại vì Dạ tướng gia lạm dụng quyền lực, bất đắc dĩ mới đáp ứng tái giá lần?
   Nghe thanh phía dưới truyền ra, Dạ Nguyệt Sắc trong lòng kích động, cầm khăn voan vén lên đầu, có chút khí thế hướng phía trước ném , chẳng qua là khăn voan đỏ cuối cùng có rơi mặt đất.
   bàn tay thon dài trắng nõn đem khăn voan đỏ cầm lại, đôi mắt Dạ Nguyệt Sắc có chút tức giận bừng bừng quét về phía người nọ, chỉ thấy Nguyệt Vô Thương thân lễ phục, cười ôn nhu nhìn nàng. có đội ngũ rước dâu, có kiệu hoa, có tùy tùng, cũng chỉ có mình như vậy.
   Bất quá, những thứ này Dạ Nguyệt Sắc đều để ý, dù sao đều là tiền của nàng, tự nhiên tiết kiệm được tương đối khá.
   Hỉ Nương (bà mối) của Tướng phủ nhìn tân lang như thế mà tới, đây là lần đầu, tiếp theo phải như thế nào? Dạ Thiên càng thêm bất mãn nhìn Nguyệt Vô Thương, chính là như vậy tới cưới nữ nhi bảo bối của ông hay sao?
   Còn đợi hỉ nương chuyện, Dạ Thiên nổi giận, Nguyệt Vô Thương chậm rãi tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, ôn nhu : "Sắc Sắc, hôm nay cũng thể hối hận. . . . . ." Thế nào cũng thể hối hận! Nguyệt Vô Thương đem khăn voan cầm trong tay lần nữa trùm lên đầu Dạ Nguyệt Sắc .
   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy trước mắt đột nhiên tối sầm lại, giây kế tiếp, rơi vào giữa cái ôm ấm áp của người. cứ như vậy, ôm nàng, bước lên, đường phủ kín cánh hoa đào, thông đến con đường hạnh phúc sau cùng.
   Hôn lễ có chút lỗi thời, dọc theo đường chỉ có và nàng, còn dư lại chẳng qua là hoa đào bay múa đầy trời, hoa đào làm chứng, Thanh Phong (gió mát) làm mối.
   Hôn lễ của bọn họ, nhiều người hơn nữa cũng là làm đẹp, chỉ có nàng cùng là được.
   Mặc dù có kiệu cưới, có đội ngũ rước dâu, nhưng mà ở tại thế giới nam tôn nữ ti, người đàn ông nguyện ý ôm nữ nhân, hoa đào đầy trời làm đẹp, cũng rất nổi bật, là quang cảnh có hai.
   "Nguyệt Nguyệt, ta rất thích. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc ở trong lòng Nguyệt Vô Thương . So với rước dâu nhàm chán phải duy trì ngồi ở trong kiệu hoa còn thú vị hơn rất nhiều. Nàng rất thích, Dạ Nguyệt Sắc hướng tới trong lòng Nguyệt Vô Thương nhích lại gần, lần đầu tiên nghe tiếng tim đập rối loạn của người nào đó, ở dưới lớp khăn voan, mặt lên nụ cười hạnh phúc.
   "Sắc Sắc, từ hôm nay nàng có cơ hội hối hận. . . . . ." Nguyệt Vô Thương nhàng , tựa hồ với người trong ngực, cũng tựa hồ với bản thân. Thanh nhàng bị tiếng hoan hô bên đường, tiếng pháo che dấu, cho tới khi Dạ Nguyệt Sắc nghe thấy.
   Dạ Nguyệt Sắc ở trong lòng Nguyệt Vô Thương co lại, giọng hỏi: "Nguyệt Nguyệt, chàng mới vừa cái gì?
   Nguyệt Vô Thương ôm nàng nhanh chậm cánh hoa đào, cánh hoa bị bước chân đạp bay trung mất trật tự, vậy mà trong mắt Nguyệt Vô Thương lúc này lại trầm tĩnh , chỗ sâu trong đôi mắt đen, mây đen cuồn cuộn rất có khuynh hướng điên cuồng thoát ra, cuối cùng tất cả đều trở về với bình tĩnh. Khóe miệng người nọ nhếch lên, lúc này khôi phục thái độ bình thường trước kia, ôn nhu : " có gì. . . . . . Nàng thích là tốt rồi!"
   Nguyệt Vô Thương đem Dạ Nguyệt Sắc ở trong ngực ôm càng chặt hơn, vững bước hướng tới Vương Phủ. Gò má Dạ Nguyệt Sắc dính vào ngực Nguyệt Vô Thương, nghe tiếng thình thịch nổi lên mạnh mẽ, nổi lên mãnh liệt như vậy, tựa hồ đem trái tim của nàng cũng hòa nhịp cộng hưởng, tiếng rồi lại tiếng, hai loại bất đồng nhảy lên cuối cùng dung hợp hài hòa cùng chỗ, càng thêm có lực
   Tập tục đón bình minh tiễn hoàng hôn, Nguyệt Vô Thương ôm Dạ Nguyệt Sắc vòng kinh thành, từng bước vững chắc, cho đến lúc hoàng hôn. Cuối cùng tới Vương Phủ, mọi người trong vương phủ đứng ở cửa, nhìn Nguyệt Vô Thương cứ như vậy đem tân Vương phi ôm trở về, mặc dù cảm thấy hợp lí, thế nhưng chuyện người cao hứng, làm gì có chỗ cho bọn xen vào.
   Mãi cho đến đại sảnh đường, Nguyệt Vô Thương đem Dạ Nguyệt Sắc ở trong ngực để xuống, rút cuộc quản gia bên cạnh đưa tới dây đồng tâm kết, mỗi người cầm đầu.
   Nguyệt Vô Thương chỉ là nhàn nhạt mà nhìn lướt qua Thái hậu chẳng biết tới lúc nào, còn có nam tử trung niên trang phục dị tộc đến xem lễ trong đám người. Muốn quản gia ra hiệu bắt đầu hôn lễ.
   Tiếng lễ nhạc vang lên, phía ngoài tiếng pháo ngừng, người chủ hôn bắt đầu làm chủ hôn.
   Lạy hết Thiên Địa, chính là lạy cha mẹ, về lý mà Thái hậu nuôi dưỡng Nguyệt Vô Thương thành người, lạy cha mẹ nên lạy bà cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng khi người chủ hôn đọc đến: "Nhị Bái Cao Đường", khí trong sân đột nhiên trở nên tĩnh lặng như tờ.
   Bên cạnh Nguyệt Vô Thương có động tĩnh, Dạ Nguyệt Sắc tự nhiên chỉ có thể làm theo, nhưng mà sảnh đường hai đạo tầm mắt cực kỳ mãnh liệt, đồng dạng lạnh lẽo, đồng dạng sắc bén, khiến người chủ hôn điều khiển chương trình nơm nớp lo sợ nà đổi thành : "Nhị bái Thái hậu!"
   Hai người cuối cùng khom lưng thi lễ cái, cho đến khi bái phu thê, Dạ Nguyệt Sắc được người dắt đưa vào động phòng. Lòng bàn tay ấm áp có lực, rất có an toàn cảm giác, Dạ Nguyệt Sắc chậm rãi cười cười, cùng sóng vai về hướng tân phòng, chẳng qua là tâm nhảy thình thịch, có chút khẩn trương.
   Dạ Nguyệt Sắc có chút nhàm chán ngồi ở giường, ở trong viện đứng ngày, lúc này có chút mệt mõi chịu nổi, nằm ở đầu giường ngủ thiếp .
   Bóng đêm dần tối, buổi tối đầu mùa đông ở kinh thành cũng là gió lạnh thấu xương, mặc dù trong phòng để ít chậu than. Nhưng mà Dạ Nguyệt Sắc vẫn bị đau đớn nơi bụng từng trận đứt quãng truyền tới làm tỉnh, cau mày, mở ra ánh mắt buồn ngủ nhập nhèm, tay vén lên khăn voan phủ lên đầu, tay ôm bụng, từ từ đứng lên.
   Trong phòng cũng có những người khác, bởi vì tân phòng ở lầu các nhiều khúc trong hành lang dài, người bình thường vào được, giống nhau người bình thường cũng được ra.
   Cửa phòng đột nhiên bị đẩy ra, làn hương thơm hoa đào đẹp và yên tĩnh xen lẫn mùi rượu bay vào chóp mũi Dạ Nguyệt Sắc, mơ mơ màng màng ngước đôi mắt lên, nhìn Nguyệt Vô Thương thân đỏ thẫm lúc này đóng cửa lại, hướng về phía nàng tới.
   Quanh thân đỏ thẫm khiến da được xưng trắng lại càng thêm trắng, đôi mắt đầy tình tứ như sông Giang Nam đem Dạ Nguyệt Sắc bao vây trong đó, Dạ Nguyệt Sắc cứ chìm trong siuy nghĩ như vậy, cho đến khi rơi vào chiếc ôm ấm áp có hương hoa đào xen lẫn mùi rượu.
   Cứ ôm như vậy lúc lâu, thấy Nguyệt Vô Thương chuyện, Dạ Nguyệt Sắc cau mày giọng kêu: "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Mặc dù nàng kết hôn, nhưng ôm như vậy cũng phải là chuyện hay a.
   Nguyệt Vô Thương đem Dạ Nguyệt Sắc đẩy ra chút ít, đôi mắt hoa đào mê tình, nhìn cặp mắt Dạ Nguyệt Sắc, tựa hồ muốn xuyên thấu qua đôi mắt của nàng nhìn ở bên trong lòng của nàng.
   Hôm nay nàng là thê tử của , bất kể quá trình như thế nào, nhưng là vào giờ phút này nàng rốt cuộc khiến cho , chẳng qua là. . . . . . Nguyệt Vô Thương con ngươi dần dần u ám, cứ như vậy nhìn Dạ Nguyệt Sắc, cũng chuyện.
   Như vậy khí có chút trầm mặc, khiến Dạ Nguyệt Sắc luôn luôn nhiều bị Nguyệt Vô Thương nhìn mãi có chút quen, chỉ cảm thấy Nguyệt Vô Thương hôm nay kỳ quái, yếu ớt mở miệng: "Nguyệt. . . . . ."
   Vậy mà chữ Nguyệt còn lại chưa ra miệng, đôi môi đỏ mọng liền bị người chiếm lấy, vội vàng hôn giống như cuồng phong bạo vũ xâm nhập, có gián đoạn đánh úp về phía Dạ Nguyệt Sắc, ùn ùn kéo đến khiến trong đầu Dạ Nguyệt Sắc điểm trấn tĩnh duy nhất cũng biến mất rất nhanh. Đôi tay bất lực nắm vạt áo bên hông Nguyệt Vô Thương, ngước đầu thừa nhận hôn
   Hôn từ đôi môi, gương mặt, vành tai thẳng tới cổ. Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy Nguyệt Vô Thương lúc này cùng bình thường khác nhau rất lớn, hôn dồn dập, rất khẩn cấp, khiến cho nàng hề có lực chống đỡ.
   Hai cánh tay Nguyệt Vô Thương ôm Dạ Nguyệt Sắc nhấc lên, sau đó kéo cái mông của nàng, làm cho nàng vừa vặn có thể cao ngang cùng . Đột nhiên chỉ cảm thấy thân thể chợt , cả người lơ lửng, theo bản năng đem đôi tay quấn lên cổ của Nguyệt Vô Thương, từ từ mở hai mắt ra, hai mắt nhìn vào đôi mắt màu đen của Nguyệt Vô Thương, nhàng hỏi: "Nguyệt Nguyệt, chàng làm sao vậy?"
   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy nâng tay của nàng, từ từ chuyển động vuốt ve, nhiệt độ nơi lòng bàn tay, nóng rực tựa hồ xuyên thấu qua y phục dầy, cũng đem nàng cả người thiêu đốt nóng lên.
   Nguyệt Vô Thương đem mặt tiến tới bên tai Dạ Nguyệt Sắc, đôi môi mềm mại ngậm lấy vành tai trắng muốt, thanh mờ ám khàn khàn, mang theo tia dụ dỗ, tia đầu độc, nhàng ở vang lên bên tai Dạ Nguyệt Sắc : "Nương tử, gọi phu quân”
   Động tác tay có bởi vì chuyện mà dừng lại, Dạ Nguyệt Sắc mềm nhũn rơi vào trong ngực Nguyệt Vô Thương, đôi mắt long lanh ánh nước càng phát mê ly, khí lực quanh thân cũng hoàn toàn bị rút , đầu óc càng thêm có năng lực suy tư.
   Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc lời nào, tay khẽ thêm lực đạo, tiếng nỉ non du dương, hô hấp nóng bỏng của người nọ phun vào ở bên trong lỗ tai, khiến cả người Dạ Nguyệt Sắc run lên, tuy rằng người nọ như vậy mà lời vẫn vang lên bên tai, rất mê hoặc, rất mê người: "Nương tử, gọi phu quân. . . . . ."
   Phu quân? ! Mặc dù họ thành thân cũng có vợ chồng chi thực, chỉ bất quá đột nhiên muốn thay đổi cách gọi, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy rất quen, ánh mắt tội nghiệp nhìn Nguyệt Vô Thương, cắn cắn môi dưới, nàng biết mỗi khi nàng lộ ra vẻ mặt như thế, cũng thỏa hiệp. Dạ Nguyệt Sắc thừa nhận, ở mức độ nào đó mà , đây là cũng bởi vì cưng chìu nàng như thế, cho nên nàng mới có thể kiêng sợ đối với lộ ra vẻ mặt như vậy.
   Thay vào đó chính là vẻ mặt lần đầu tiên mất hiệu lực, tay Nguyệt Vô Thương dần dần dịch vào bên trong, giống như ca khúc kích thích thần kinh yếu ớt mà nhạy cảm của nàng, áp sát, mân mê trìu mến vuốt ve đầy dụ dỗ, cho đến khi Dạ Nguyệt Sắc hóa thành vũng nước, thanh ôn nhu có thể tràn ra nước vẫn như cũ kiên trì ngừng vang lên: "Nương tử, gọi phu quân. . . . . ."
   Dạ Nguyệt Sắc cắn cắn môi dưới, nặn ra hai giọt nước mắt cá sấu, tội nghiệp nhìn Nguyệt Vô Thương, lại khi dễ nàng! Vậy mà ngón tay kích thích, khiến cho nàng cả người tê dại, ngứa ngáy cực kỳ khó chịu, vậy mà nam nhân đáng chết này, từng lời từng lời đối với nàng dụ dỗ : "Nương tử, gọi phu quân. . . . . ."
   Nam nhân đáng chết, thể đùa chút sao!
   Dạ Nguyệt Sắc đôi tay vừa dùng lực, đem gương mặt tuấn tú của Nguyệt Vô Thương kéo đến trước mắt, đôi môi hung hăng đụng vào, cắn đôi môi mềm mại kia giống như bôi vào thạch hoa quả, câu dẫn người, nàng cũng làm! Mặc dù hôm đó chỉ lật vài tờ Xuân Cung Đồ, nhưng dường như cũng học ít.
   Học người nọ giống như loại lông vũ mân mê, đôi tay mềm yếu xương, tới trước ngực Nguyệt Vô Thương, nắm được vị trí nhô ra kia, hung hăng nhéo cái, người nào đó ứng phó kịp, kêu đau tiếng tràn ra nơi cổ họng.
   Kết quả là, Dạ Nguyệt Sắc trả thù ở người Nguyệt Vô Thương, nhưng lại đốt thêm ngọn lửa đám lại đám. Nhìn đôi mắt Nguyệt Vô Thương càng ngày càng mờ, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy đột nhiên có chút hối hận, yếu ớt : "Nguyệt Nguyệt, ta đùa thôi. . . . . ."
   Đáp lại nàng chính là tiếng "rầm", quanh thân áo cưới màu đỏ tươi trong nháy mắt bị phá vỡ thành mảnh vụn, kể cả người Nguyệt Vô Thương cũng vậy, mảnh vụn màu đỏ rơi xuống đầy đất, chặn lại tầm nhìn cuả Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc chỉ biết là ánh mắt của Nguyệt Vô Thương rất nóng, rất mãnh liệt.
   giây tiếp theo, cả người bị căng cứng, cùng với nàng dung hợp lại với nhau.
   Thiếp tự vô lực, mặc cho Lang quân rong ruỗi.
   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy giống như phiêu diêu thuyền xốc xếch, lại giống như ở xe ngựa lắc lư chạy vội vàng. Người nọ tiếng lại tiếng uy hiếp quyến rũ thầm : "Nương tử, gọi phu quân. . . . . ."
   Hành hạ ngọt ngào, biến đổi đa dạng, Dạ Nguyệt Sắc trong hỗn loạn giống như chỉ cảm thấy những cảnh tượng như vậy quen thuộc, phải là cảnh tượng trong Xuân Cung Đồ nàng đè ở dưới cái gối sao? ra là bị thuận tiện đem , trong lòng Dạ Nguyệt Sắc xúc động phẫn nộ, chuẩn bị hỏi chút, thế nhưng ra lời.
   Sau đó tất cả suy nghĩ lại bị gió lốc xông tới mặt che dấu, chỉ có thể vô lực thừa nhận lắc lư càng ngày càng gấp rút, cả người co rúc thành bộ dáng con tôm giắt người của Nguyệt Vô Thương, thanh khàn khàn: "Nguyệt Nguyệt, đừng. . . . . ."
   "Được, kêu ta là phu quân, gọi ta phu quân. . . . . ." Đáp lại chính là hô hấp ổn định.
   "Phu, phu quân, đừng. . . . . . Dừng lại. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc đỏ mặt giống như tôm bóc vỏ nấu chín nhịn được gió lốc quá kịch liệt, rốt cuộc thỏa hiệp.
   Đừng dừng lại? ! Đôi mắt Nguyệt Vô Thương thêm mờ ám, thanh mị hoặc vang lên bên tai Dạ Nguyệt Sắc : "Như nàng mong muốn!"
   Đêm qua đột nhiên mưa to gió lớn, thuyền chỉ có thể trở về muộn.
   Buổi trưa ngày thứ hai qua , Dạ Nguyệt Sắc miễn cưỡng mở ra hai mắt, chuyện thứ nhất chính là bắt được tay của người nào đó an phận, cả người vô lực, quanh thân chua xót đau đớn, vẫn như cũ hổn hển tức giận mắng to: " Ngươi, tên lường gạt!
   "Ta lừa nàng khi nào. . . . . ." Nguyệt Vô Thương tinh thần hăng hái, tiếp tục hoạt động da thịt như hoa như ngọc.
   Dạ Nguyệt Sắc Sắc mặt càng đỏ, nàng cho là hôm qua chỉ cần gọi "Phu quân" sống yên ổn, nào ngờ có chấm dứt! Nguyệt Vô Thương nhìn kiều thê thẹn thùng, lơ đễnh đưa tay xuống tìm tòi, sau đó vươn tay ra vừa nhìn, tà mị cười tiếng, vậy mà trong phút chốc sắc mặt liền thay đổi. . . . . .
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 70: "Ma"
   Edit: Gom-Tang-e
   beta: Quảng Hằng


   Sắc mặt của Nguyệt Vô Thương nhất thời trở nên có chút khó coi, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời chỉ cảm thấy bụng có trận co rút đau đớn, dòng nhiệt lưu thuận chảy xuống, con mắt thấy ngón tay Nguyệt Vô Thương luồng đỏ tươi, Dạ Nguyệt Sắc tâm muốn chết đều có, tối hôm qua cảm thấy bụng có trận lại trận đau đớn, phải biết chứ!
   Đôi mắt như sóng nước mênh mông, rất thẹn thùng nhìn Nguyệt Vô Thương, ngượng ngùng : "Nguyệt Nguyệt. . . . . . Cái đó. . . . . ."
   Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ, hơi vững vàng hô hấp, ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc muốn tới tới trong phòng, thùng tắm to như vậy chuẩn bị rất tốt ấm áp, động tác ôn nhu đặt Dạ Nguyệt Sắc ở trong thùng tắm, ôn nhu bất đắc dĩ câu: "Dọn dẹp chút. . . . . ."
   Biết nàng ngượng ngùng, Nguyệt Vô Thương chậm rãi ra khỏi phòng. Dạ Nguyệt Sắc nhanh chóng tắm cái, leo ra thùng tắm, nhìn bên cạnh tủ treo quần áo kệ bày xong đầy đủ roan bộ dùng làm gì đó, mặt Dạ Nguyệt Sắc cong lên ý cười, Vương Phủ có nữ quyến, những vật này là chuẩn bị? Nhưng bụng lại truyền tới trận co rút đau đớn, khiến Dạ Nguyệt Sắc vội vàng chạy tới thu thập xong tất cả, ôm bụng ra khỏi phòng.
   Nguyệt Vô Thương mặc xong áo, ngồi đưa lưng về phía nàng, nơi bụng trận lại trận đau đén xé rách, khiến Dạ Nguyệt Sắc ấm ức dịch bước đến trước giường, nằm lỳ ở giường.
   Nguyệt Vô Thương nghe tiếng bước chân, nhưng lại thấy Dạ Nguyệt Sắc chuyện, thu hồi tinh thần có chút mờ ảo, nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc nằm ở giường, mặt trắng bệch, cái trán tựa hồ có mồ hôi hột tuôn ra. Nguyệt Vô Thương bước nhanh đến, sờ sờ đầu Dạ Nguyệt Sắc, có chút lo lắng hỏi: "Sắc Sắc, thế nào?"
   Dạ Nguyệt Sắc cắn môi dưới, nhìn Nguyệt Vô Thương cái, trước kia mặc dù thích, cũng đau giống như vậy, yếu ớt : "Nguyệt Nguyệt, đau bụng. . . . . ."
   Mới vừa phải là còn tốt hay sao? Vì sao đau bụng, Nguyệt Vô Thương có cưới qua lão bà đương nhiên biết, là bởi vì kinh nguyệt dẫn tới đau đớn.
   Người luôn luôn trầm ổn, lúc này có chút vô cùng lo lắng, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Sắc Sắc, đừng sợ, ta gọi Bắc Đường. . . . . ."
   Dạ Nguyệt Sắc vô lực mắt trợn trắng, loại chuyện như vậy cũng muốn tìm Bắc Đường? Nàng còn phải muốn sống? Vậy mà Nguyệt Vô Thương đẩy cửa ra ngoài, Dạ Nguyệt Sắc chỉ đành vô lực nằm lỳ ở giường, cắn môi, chịu nhịn bụng xé đau từng cơn từng cơn , cho đến Nguyệt Vô Thương mang theo Bắc Đường tiến vào.
   Như cũ là sợi chỉ đỏ lượn quanh ở cổ tay Dạ Nguyệt Sắc, Nguyệt Vô Thương ngồi ở mép giường, đem Dạ Nguyệt Sắc ôm vào trong ngực, giọng hỏi Bắc Đường: "Thế nào?"
   Bắc Đường cúi đầu, chậm rãi thu hồi tơ hồng, chậm rãi : "Đây là bởi vì bị lạnh, cộng thêm hai ngày này có chút mệt nhọc, nghỉ ngơi tốt. Khác Đoàn Tụ Cổ cũng là có chút tổn thương thân thể, chỉ cần giữ bụng ấm áp, chỉ cần kê đơn thuốc điều trị có chuyển biến tốt. . . . . ."
   Bị lạnh? mình đơn độc, cảnh tượng tiếng đàn làm bạn thể xóa nhòa lại ra trong đầu Nguyệt Vô Thương, nàng ở trong viện đứng cả đêm, chỉ vì tiếng đàn của người. . . . . . Khóe miệng Nguyệt Vô Thương gợi lên nụ cười cực diêm dúa lẳng lơ, rất tốt!
   Che dấu ý nghĩ trong lòng, hướng về phía Bắc Đường : "Đem thuốc đưa tới đây. . . . . ."
   Bắc Đường đáp tiếng, đóng kín cửa ra ngoài.
   Thuốc? ! Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe, đột nhiên liền nghĩ đến Bắc Đường hôm đó mở Hoàng Liên, lúc này trong miệng cũng còn cảm thấy rất đắng, yếu ớt kêu la tiếng: " cần uống thuốc. . . . . ."
   Nguyệt Vô Thương đưa tay bao trùm bụng của Dạ Nguyệt Sắc, đem nội lực chậm rãi rót vào trong cơ thể Dạ Nguyệt Sắc, dòng nước ấm trải qua, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy cảm giác đau đớn nơi bụng biến mất ít, đầu ngón tay của Nguyệt Vô Thương nhàng ở rốn của Dạ Nguyệt Sắc trở xuống hai ngón tay đè lại, mang theo sức nóng xoa bóp, khiến Dạ Nguyệt Sắc nhất thời cảm giác tốt hơn nhiều.
   "Sắc Sắc, có thấy khá hơn chút nào ?" Nguyệt Vô Thương cau mày, cho dù tức giận nàng phong phanh đứng cả đêm, tức giận tiếng đàn của người nào đó khiến cho nàng cả đêm ngủ, nhưng mà lại thể hạ được quyết tâm quan tâm đến nàng, bỏ mặc nàng. Chỉ có thể vừa đè bụng của Dạ Nguyệt Sắc, vừa giọng mà hỏi.
   "Nguyệt Nguyệt, uống thuốc. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc thoải mái tựa vào trong lòng Nguyệt Vô Thương, khóe miệng nâng lên nụ cười giảo hoạt, xem ra kết hôn cũng có chỗ tốt của kết hôn, phải tốt hơn nhiều so với Đỗ Quyên, cũng phải là cưng chiều nàng như vậy sao.
   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh cười cười, tại sao có thể uống thuốc? tự nhiên có phương pháp để cho nàng ngoan ngoãn uống thuốc, động tác tay càng phát ra ôn nhu, hôm nay để cho nàng hảo hảo nghỉ ngơi cũng tốt, dù sao bọn họ có đời. Cả đời để cho đem nàng ôm vào trong lòng tất cả những người liên quan biến mất, cả đời khiến cho trong lòng nàng chỉ có mình .
   lâu sau, đau đớn nơi bụng của Dạ Nguyệt Sắc giảm bớt, dựa vào bên trong cái ôm ấm áp của Nguyệt Vô Thương ấm áp, an toàn ngủ thiếp .
   Trong giấc mộng, có đau đớn quấn lấy, chỉ có hình ảnh màn lại màn khiến cho người ta mặt hồng tim đập, còn có chính là chóp mũi luồng mùi thuốc như rất đắng.
   Dạ Nguyệt Sắc miễn cưỡng mở mắt, nhìn Nguyệt Vô Thương cầm chén thuốc bốc hơi nóng, hướng về phía nàng tới. Dạ Nguyệt Sắc tự chủ đem thân thể co rụt lại vào trong chăn, vẻ mặt phòng bị nhìn Nguyệt Vô Thương.
   "Sắc Sắc, uống thuốc . . . . . ." Nguyệt Vô Thương ngồi vào bên giường, thổi thổi chén thuốc, múc muỗng thuốc, đưa tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc quay mặt, yếu ớt : " uống. . . . . ."
   " uống cũng được, vậy sau khi nàng khỏe lại, tháng đừng nghĩ ra gian phòng này. . . . . ." Nguyệt Vô Thương nheo lại đôi mắt hoa đào từ xuống dưới quét Dạ Nguyệt Sắc cái, còn có miệng có nụ cười tà ác, hứng thú trong mắt đương nhiên cần phải cũng biết.
   Cả người Dạ Nguyệt Sắc run lên, hình ảnh xuất trong mộng mới vừa rồi lại xuất lần nữa ở trong đầu, tên cầm thú này, sắc mặt đỏ lên, mắng to tiếng: "Sắc lang. . . . . ."
   Nguyệt Vô Thương chỉ cười cười lơ đễnh, hoa đào tràn ngập trong mắt, cứ như vậy miễn cưỡng nhìn Dạ Nguyệt Sắc, trong ánh mắt thần sắc đầy lưu manh, khiến Dạ Nguyệt Sắc xác nhận suy nghĩ trong lòng mình, thầm mắng tiếng khốn kiếp, bộ dáng xả thân vì nghĩa nhận lấy chén thuốc trong tay Nguyệt Vô Thương, nắm lỗ mũi uống hơi cạn sạch
   Mới đưa chén từ ngoài miệng lấy ra, viên đường liền xuất ở khóe miệng Dạ Nguyệt Sắc, vô cùng hung hăng hề kiềm chế cắn viên đường mà Nguyệt Vô Thương đưa tới, vẫn quên nhe răng trợn mắt cắn lên ngón tay của người kia hai cái làm.
   "Ưm. . . . . ." Vừa nghe thanh mất hồn, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng buông ngón tay Nguyệt Vô Thương ra, ngước mắt giận dữ mà nhìn nam nhân trước mắt kêu như vậy khiến cho người khác mơ màng, chỉ thấy người nọ lấy ngón tay mà nàng mới vừa rồi còn cắn qua bỏ vào trong miệng, liếm liếm đầy sắc tình, mặt Dạ Nguyệt Sắc Sắc đỏ lên, lại mắng to tiếng: "Sắc lang. . . . . .
   "Sắc lang ở đâu hả ?" Nguyệt Vô Thương lơ đễnh cầm lấy cái chén trong tay Dạ Nguyệt Sắc, hai mắt hoa đào nhướng lên, đường cong của đôi môi rất đẹp mỉm cười câu, thanh tiêu hồn thực cốt miễn cưỡng : " ta mới vừa tháng để cho nàng ra khỏi căn phòng này?"
   Dạ Nguyệt Sắc bực tức nhìn Nguyệt Vô Thương, tên nghiệt này!
   "Sắc Sắc, suy nghĩ đâu vậy?" Nguyệt Vô Thương đặt chén đến bàn, tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, mềm mại đến tận xương : "Chẳng lẽ là nghĩ đến chuyện tối ngày hôm qua?"
   Mặt của Dạ Nguyệt Sắc hồng đến có thể rỉ máu, nhưng mà hơi thở ấm áp của người nọ vẫn như cũ còn phun mặt, thanh dụ dỗ vạn phần tiếp tục vang lên: "Nếu Sắc Sắc nghĩ như vậy, vậy phải uống thuốc thất ngoan, tranh thủ càng sớm khỏe tiếp tục.”
   Dạ Nguyệt Sắc chỉ muốn vỗ ngực liên tục, kết hôn tốt ở chỗ nào chứ, giống như rơi vào ổ sói, ràng chính là vào ổ sói.
   Thời gian, ngày thứ ba là về nhà mẹ đẻ, thế nhưng triền miên mưa mùa đông, giọt giọt tí tách ngừng, nghe giọt mưa nóc phòng, vỗ mái ngói bằng ngọc lưu ly, phát ra tiếng vang thanh thúy dễ nghe, Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy, cuộc sống như thế thích hợp nhất là ngủ ở trong chăn rồi, huống chi còn có người ấm áp giống như lò sưởi, càng muốn rời giường.
   Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ nhìn Dạ Nguyệt Sắc hệt như bạch tuộc giắt người của , dịu dàng lấy tay Dạ Nguyệt Sắc ra, chính mình đứng dậy cầm quần áo mặc xong, lúc trở lại nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc vẫn như cũ quây lấy chăn ngủ say sưa, ngước mắt nhìn sắc trời chút, thời điểm còn sớm.
   Tiến lên đem Dạ Nguyệt Sắc đắp ở trong chăn ôm lấy, ra bên ngoài.
   Cho đến khi lên xe ngựa, xe ngựa châm lên lò sưởi, Nguyệt Vô Thương đem chăn của Dạ Nguyệt Sắc vén lên, cầm lấy y phục sớm chuẩn bị ở xe ngựa, tinh tế giúp nàng mặc . Để nàng ngồi ở trước người mình, cầm lên lược sừng trâu, chải từng sợi tóc dài đầu, sau đó dùng khăn lông ấm áp xoa xoa mặt của Dạ Nguyệt Sắc.
   Nguyệt Vô Thương quan sát dung nhan Dạ Nguyệt Sắc thanh lệ vô song, khẽ cau mày lại, dung nhan thanh thuần như thế, đâu có chỗ nào giống như nữ tữ mới vừa gả làm thê tử người khác chứ, ngón tay thon dài khơi lên son phấn chuẩn bị ở xe ngựa, ở giữa lông mày nàng điểm đóa hoa đào cực kỳ xinh đẹp. Hoa đào che đậy chỉnh sửa chút ít, thêm chút quyến rũ, khóe miệng Nguyệt Vô Thương cong lên nụ cười hài lòng.
   Xe ngựa dừng ở trước cửa Tướng phủ, Nguyệt Vô Thương nhàng vỗ vỗ khuôn mặt của Dạ Nguyệt Sắc, "Sắc Sắc, đến rồi. . . . . ."
   Dạ Nguyệt Sắc kêu ậm ừ mấy tiếng, ở trong lòng Nguyệt Vô Thương co lại, để ý tới . Ý cười trong mắt Nguyệt Vô Thương tràn ngập, ngoắc ngoắc khóe môi, đôi môi khẽ mở: "Sắc Sắc, trời có mưa bạc. . . . . ."
   Dạ Nguyệt Sắc lật người, từ trong ngực Nguyệt Vô Thương nhấc đầu, liền nghe bên cạnh truyền đến tiếng cười vui vẻ, Dạ Nguyệt Sắc mở ra ánh mắt mơ hồ, nhìn vẻ mặt hoa đào cười cười của Nguyệt Vô Thương, giận dữ biết mình bị gạt. Hừ tiếng, nhanh chóng leo ra khỏi xe ngựa, Nguyệt Vô Thương theo sát ở phía sau, lúc khoảng khắc Dạ Nguyệt Sắc ra xe ngựa, chống lên chiếc dù màu xanh bằng giấy dầu.
   Hai người xuống xe ngựa, quản gia Tướng phủ sớm đứng chờ đợi ở cửa, Dạ Nguyệt Sắc nhìn Tướng phủ cái, mấy ngày thấy nàng rất là nhớ! muốn lớn tiếng kêu câu: " Hồ Tam Hán ta, lại trở về rồi. . . . . ."
   Khóe mắt lơ đãng bay tới bóng lưng quen thuộc, trong nháy mắt thổi qua, hướng tới cửa sau Tướng phủ tới, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên từ dưới dù của Nguyệt Vô Thương chạy ra ngoài, Nguyệt Vô Thương nhướng mày, Dạ Nguyệt Sắc nhìn thấy bóng người tự nhiên chạy khỏi ánh mắt của , hoa đào trong mắt từ từ sinh trưởng tốt.
   Nhìn mưa đẹp giọt giọt tí tách rơi xuống, gió thổi, liền nghĩ đến nữ nhân kia chịu nổi lạnh, hơi híp hai mắt hoa đào cái, hướng tới phương hướng Dạ Nguyệt Sắc vừa chạy , phi thân lao tới.
   Đơn giản Nguyệt Vô Thương phản ứng quá mau, Dạ Nguyệt Sắc cũng có bị mưa xối đến bao nhiêu. Nhưng mà mặt Dạ Nguyệt Sắc có chút vội vàng hấp tấp, nhìn bốn phía, vậy mà chung quanh cũng có bóng người kia nữa.
   Vẻ mặt như thế, thần sắc như thế, hành động như thế, Nguyệt Vô Thương cầm cán dù trong tay nắm chặt, hoa đào trong mắt có chút đau đớn, cuối cùng ép xuống, ôn nhu hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Sắc Sắc, bên ngoài rất lạnh, hơn nữa đừng để cho nhạc phụ đại nhân đợi lâu. . . . . ."
   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc bắt được tay của Nguyệt Vô Thương, cau mày hỏi: "Mới vừa rồi có phải nhìn thấy bóng người hay . . . . . ."
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 70: "Ma"
   Edit: Gom-Tang-e
   beta: Quảng Hằng
   Nguyệt Vô Thương khẽ nhíu mày, thần sắc mặt chút cũng có thay đổi, mềm mại nhìn Dạ Nguyệt Sắc cái, : "Sắc Sắc, nhất định là ngủ ngon, nhìn hoa mắt. . . . . . Sớm vào thôi, đừng để cho người khác đợi lâu!"
   Dạ Nguyệt Sắc hồ nghi mọi nơi nhìn lại lần, vậy mà chung quanh an tĩnh tựa hồ mới vừa rồi thấy bóng người là chính mình bị ảo giác. theo Nguyệt Vô Thương về hướng cửa lớn của Tướng phủ.
   thấy phụ thân nàng cùng bốn vị mẫu thân ở cửa chờ rồi, Dạ Nguyệt Sắc đem nghi ngờ trong lòng để qua bên, theo Nguyệt Vô Thương vào Tướng phủ.
   Dạ Thiên vuốt vuốt râu, nhìn khí sắc Sắc Sắc nhà ông tựa hồ cũng tốt hơn, hơn nữa Nguyệt Vô Thương che dù, ống tay áo của bản thân cũng ướt hơn phân nửa, ngược lại bảo bối nhà ông bình an, hài lòng gật đầu cái.
   Mới vừa đến đại đường, Dạ Thiên vuốt râu hướng về phía quản gia đứng ở bên : "Mang gia đổi thân áo. . . . . ."
   Nếu gọi là gia mà phải Vương gia, là đem Nguyệt Vô Thương xem như người trong nhà. Nguyệt Vô Thương nhìn lướt qua cánh tay trái y phục thấm ướt, gật đầu cái, theo quản gia đổi quần áo.
   "Sắc Sắc. . . . . ." Dạ Thiên tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, Nguyệt Vô Thương đối với bảo bối nhà ông tệ, chỉ là bất quá con của mình tự mình biết, tật xấu sao lãng này cũng sửa đổi chút, thần sắc Dạ Thiên rất là nghiêm túc : "Bây giờ tuổi cũng , cũng gả làm vợ người ta rồi, về sau phải thành ngoan ngoãn chút, đừng để tùy hứng làm bậy !"
   Mới vừa nghe quản gia Dạ Nguyệt Sắc vừa xuống xe ngựa liền bỏ lại Nguyệt Vô Thương chạy về hướng cửa sau Tướng phủ, mưa lớn như thế, vẫn là Nguyệt Vô Thương cầm dù đuổi theo, chỉ là chính mình che chở cho con của ông trước tiên, con bé này phải dạy dỗ lại
   Dạ Nguyệt Sắc bất đắc dĩ trợn trắng mắt, hướng về phía Tứ Nương nhà nàng hét lên: "Tứ Nương, con rất muốn ăn chân giò mẹ làm . . . . . ."
   Tứ Nương ôn nhu cười: "Tất cả đều chuẩn bị cho con rồi!"
   Dạ Thiên bất đắc dĩ, vẻ mặt tràn đầy cưng chìu nhìn Dạ Nguyệt Sắc. Thay xong quần áo Nguyệt Vô Thương vào, mặc dù mặc lại áo cũ của Dạ Thiên lúc tuổi còn trẻ, vẫn tao nhã giảm, dáng vẻ xuất chúng.
   Dạ Thiên nhìn lại càng hài lòng, ra hiệu cho quản gia để cho Nguyệt Vô Thương mặc quần áo cũ của , chính là muốn xem thử ta có làm ra vẻ Vương gia như trong truyền thuyết hay , thời nhìn giống như là cha mẹ vợ nhìn con rể, càng xem càng hài lòng.
   Nguyệt Vô Thương ra hiệu quản gia của vương phủ đem quà tặng chuẩn bị đưa vào, đưa cho Dạ Thiên bộ quân cờ được chế bằng ngọc lưu ly, sau đó liền tặng hợp ý bốn vị mẫu thân ít đồ.
   Nguyệt Vô Thương cười ôn nhu: "Sắc Sắc chuẩn bị lâu, nhạc phụ nhạc mẫu thích là tốt rồi!"
   Dạ Nguyệt Sắc trợn trắng mắt, tại sao nàng có quà tặng? Dạ Thiên cùng bốn vị mẫu thân tự nhiên biết Dạ Nguyệt Sắc là người có tính tình gì, đều là vui mừng nhìn Nguyệt Vô Thương, tuấn tú lịch , ý thức thái độ làm người tệ, trước đây đối với chuyện Nguyệt Vô Thương đổi kiệu hoa quyết định bỏ qua chuyện cũ.
   " gia thích ăn cái gì?" Tứ Nương nhìn Dạ Nguyệt Sắc cười hỏi: "Ta kêu phòng bếp chuẩn bị
   Dạ Nguyệt Sắc có chút thẹn thùng nhìn Tứ Nương, nàng làm sao biết thích ăn cái gì, khẽ cau mày, chỉ câu : "Cái đó, cái đó, ăn dấm. . . . . ."
   Cùng lúc đó, Nguyệt Vô Thương câu: "Sắc Sắc thích ta đều thích. . . . . ."
   Cặp mắt tình, thần sắc ôn nhu cưng chìu thấy được Dạ Nguyệt Sắc cũng có chút ngượng ngùng, đừng là ở nơi nhà mẹ đẻ của Dạ Nguyệt Sắc, lập tức liền bắt đầu hết sức thích bộ dạng xinh xắn này, có tri thức, hiểu lễ nghĩa, làm ra vẻ, mấu chốt là tân lang thương Sắc Sắc nhà họ.
   Loại thích này vẫn kéo dài đến bữa cơm, bốn vị mẫu thân nhiệt tình giúp Nguyệt Vô Thương gắp thức ăn, hỏi han ân cần, thấy được Dạ Nguyệt Sắc cũng ghen tỵ, ở dưới bàn, chân đá Nguyệt Vô Thương cước, Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ, đem thủy tinh móng heo cuối cùng gắp đến trong chén Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc mới hài lòng ăn cơm .
   "Sắc Sắc, ngươi phải gắp thức ăn cho A Nguyệt. . . . . ." Tam Nương chỉ tiếc rèn sắt thành thép có chút nhìn Dạ Nguyệt Sắc, từ lần trước Nguyệt Vô Thương cứu Dạ Nguyệt Sắc ra khỏi xe ngựa sau đó thân bệnh dậy nổi, thân là giang hồ nhi nữ phóng khoáng như Tam Nương, coi trọng Nguyệt Vô Thương từ trong lòng, dù Sắc Sắc nhà nàng lấy thân báo đáp đều là quá đáng, hôm nay nhìn lại càng tốt hơn.
   khi chuyện, mọi người cũng thân mật ít, nghe Dạ Nguyệt Sắc gọi Nguyệt Vô Thương là Nguyệt Nguyệt, mọi người dĩ nhiên là gọi A Nguyệt rồi.
   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy trong lòng thầm ganh tị thôi, đây là trở về nhà mẹ nàng hay là nhà mẹ Nguyệt Nguyệt vậy! Ô ô, dưới ủng hộ thôi của mọi người, bất đắc dĩ tùy tiện từ bàn gắp món ăn, bỏ vào trong chén Nguyệt Vô Thương, sau đó nản lòng, nản chí nhìn mọi người, yếu ớt : "Ta ăn no. . . . . ."
   Sau đó lúc trong ánh mắt chỉ tiếc rèn sắt thành thép của mọi người, giống như chạy trốn trở về trong phòng mình.
   Lúc Nguyệt Vô Thương bưng phần tổ yến tới trong phòng Dạ Nguyệt Sắc, chỉ thấy Dạ Nguyệt Sắc cùng quần áo nằm ở trong chăn, mặt ủy khuất nhìn , bất đắc dĩ cười cười, tới bên giường đem tổ yến đưa cho nàng.
   Dạ Nguyệt Sắc vừa uống, vừa hét lên: "A Nguyệt, A Nguyệt, thân thiết, Nguyệt Nguyệt, ta là trở về nhà mẹ của chàng!"
   Nguyệt Vô Thương cưng chìu mà vuốt ve đầu của Dạ Nguyệt Sắc : " Nương tử nhà ta người gặp người thích hoa gặp hoa nở, này dĩ nhiên là vì nhạc phụ nhạc mẫu ai cả đường !"
   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe lời của Nguyệt Vô Thương, cao hứng đem tổ yến uống xong, thoải mái trong lòng trở thành hư , ngẩng đầu lên tà ác cười cười: "Nhìn dáng dấp, bọn họ rất ưa thích cái con quạ đen chàng đó!"
   Nguyệt Vô Thương đưa ngón tay thon dài lau tổ yến còn sót lại khóe miệng Dạ Nguyệt Sắc, thanh ôn nhu : "Bất kể là quạ đen hay là Phượng Hoàng, nàng thích là được rồi. . . . . ."
   "Ai thích chàng chứ. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc đem Nguyệt Vô Thương đẩy ra chút ít, tên nghiệt này, mặt Dạ Nguyệt Sắc Sắc hồng hồng, mặt giận dỗi nhìn Nguyệt Vô Thương.
   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh cười cười, đường cong môi rất đẹp mỉm cười câu, nhàng câu: "Nàng!"
   Dạ Nguyệt Sắc trong lòng xấu hổ, ngoài mạnh bên trong yếu đối với Nguyệt Vô Thương quát: "Ai thích chàng vậy ?"
   Nguyệt Vô Thương đem tuấn nhan tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, khẽ híp hai mắt hoa đào, thanh tiêu hồn thực cốt mà hỏi: "Vậy nàng thích ai?"
   Dạ Nguyệt Sắc nhìn dung nhna nghiệt đột nhiên phóng đại ngay trước mắt, những ngày qua thân mật cùng nhau ăn cơm, ngủ chung, nàng vốn là có chút quen, lúc này còn phải ràng thích như vậy, rất thẹn thùng nha!
   Vậy mà nhìn ánh mắt của Nguyệt Vô Thương bình tĩnh có chút chờ đợi, Dạ Nguyệt Sắc khẽ cắn răng, đôi mắt như sóng nước mênh mông nhìn Nguyệt Vô Thương, chẳng qua là đợi nàng những gì, bên ngoài vang lên tiếng đàn sâu kín, phá vỡ tĩnh lặng lúc này.
   Tiếng đàn lẫn vào tiếng mưa rơi giọt giọt tí tách, cực kỳ réo rắt thảm thiết.
   Bàn đá xanh, dù giấy vẽ, mưa bụi mịt mờ, cỏ, thoảng ngâm thơ, ngày tốt vắng vẻ. . . . . .
   Trong mưa kết sầu oán của người, tiếng mưa rơi xen lẫn tiếng đàn triền miên, chính là khúc Tương tư phú. Tiếng đàn nhanh chậm, tương tư rất sâu sắc, như từ đông trải qua tới hạ, hạ lưu đến thu.
   Ánh mắt mỉm cười của Nguyệt Vô Thương hơi trầm xuống, đợi Dạ Nguyệt Sắc có nhiều phản ứng, đưa tay phất huyệt ngủ của Dạ Nguyệt Sắc .
   Nhưng tiếng đàn cũng có vì vậy mà dừng lại, so với tiếng mưa rơi lúc này có chút gấp rút hơn, nó chậm chạp triền miên giai điệu càng ràng, tiếng mưa đánh ngói lưu ly biến thành loại nhạc đệm vội vàng.
   Lúc này trong phòng, quanh thân Nguyệt Vô Thương tản mát ra cỗ khí thế rực rỡ, nụ cười nhu tình mật ý mới vừa rồi hoàn toàn biến mất thấy, hoa đào trong mắt cuồn cuồn tối tăm trầm xuống, cuối cùng biến thành mê hoặc hấp dẫn, khóe miệng từ từ nâng lên, nâng lên nụ cười điên đảo chúng sinh.
   Nếu quá khứ tranh được, hôm nay dựa vào thanh này muốn ngăn cản sóng tình? Nguyệt Vô Thương khinh thường cười cười, đưa ra ngón tay thon dài lướt qua khuôn mặt ngủ của Dạ Nguyệt Sắc, lúc này mang theo nhớ nhung, mang theo cưng chìu, mang theo ôn nhu ở mặt Dạ Nguyệt Sắc nhàng di chuyển, dừng lại ở hoa đào trán của nàng như càng xinh đẹp nở rộ, cưng chìu cười tiếng, bất kể trêu chọc bao nhiêu người, tới người giết người, tới hai người giết cả hai!
   Chẳng qua là trong lòng người nào đó biết trong viện kia cả đêm, tiếng đàn làm bạn, giấu ở nhánh cây chính muốn ngăn cản cỡ nào, nhưng cuối cùng vãn có động tác gì, chỉ có thể ở trong gió rét cả đêm cùng nàng, nghe tiếng đàn cả đêm khiến cho tâm loạn.
   Mà nay tiếng đàn bên tai dứt, tiếng đàn triền miên giống như chiếc lưới to, quấn quít ở trong khí, bên trong có ngàn ngàn con cá dính lại.
   Hôm nay ở ngoài cửa Tướng phủ thấy bóng người kia, thân trắng thuần, Nguyệt Vô Thương biết đó chính là Phong Hồi Tuyết. khiến Dạ Nguyệt Sắc để ý thân thể, chạy vào trong mưa, lúc này tiếng đàn đáng chết lại tới nhiễu loạn lòng nàng.
   Cả người Nguyệt Vô Thương cỗ khí tức dã tự nhiên mà sinh ra, người khảy đàn ở cách đó xa, ống tay áo Nguyệt Vô Thương vung lên, cửa phòng chợt mở ra, luồng khí mãnh liệt từ trong phòng bay ra ngoài, sau đó giống như nghe thanh dây đàn chợt đứt đoạn. Tiếng đàn biến mất thấy, Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, như vậy tiếng đàn như ma cuối cùng an tĩnh, bỏ áo khoác nằm lên giường, ôm ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực từ từ khép lại đôi mắt
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :