1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 71: Lão Nam Nhân!

   Edit : Tuyết Lan Hoa
   beta: Quảng Hằng


   Dạ Nguyệt Sắc nhũn như con chi chi nằm lỳ ở giường, kể từ sau khi nàng trở về, Nguyệt Vô Thương quả là làm, để cho nàng ở trong Vương Phủ . Ở trong lầu các nửa tháng, trong lòng thầm mắng người kia đúng là nghiệt, chẳng qua là nàng còn chưa có gả cho a , ô ô.

   Nguyệt Vô Thương lúc trở lại, liền nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc ấm ức nằm lỳ ở giường, chậm rãi tới, mấy ngày gần đây nàng bộ dáng kia cũng là thấy nhưng thể trách rồi, nghiệt cười tiếng, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc ôn nhu mà : "Vốn là muốn mang nàng ra ngoài dạo chút, bất quá nhìn dáng vẻ mệt mỏi của nương tử như thế này , ta thấy hay là. . . . . ."

   Hai chữ còn chưa bật thốt lên, Dạ Nguyệt Sắc"Cọ" cái từ giường nhảy dựng lên, tới ở Nguyệt Vô Thương tay, vội vàng : "Tuyệt mệt mỏi, mà. . . . . ."

   Đôi con mắt sóng sánh ngập nước, mang theo nồng đậm mong đợi nhìn Nguyệt Vô Thương, đôi mắt trong veo như nước ý vị đối với Nguyệt Vô Thương nháy mắt a nháy mắt , chỉ trông mong người nọ có thể lập tức để nàng ra ngoài.

   Đường cong khóe miệng của Nguyệt Vô Thương càng phát nghiệt, đôi mắt hoa đào khẽ chau lại, mặt khổ sở nhìn Dạ Nguyệt Sắc, hướng về phía nàng miễn cưỡng , "Mới vừa rồi nàng còn mệt chết . . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc lại bắt đầu lo lắng , cái đó còn phải là bởi vì sáng sớm hôm nay , nguyên nhân phải vì tên nghiệt nào đó mới sang sớm động chân động tay với nàng sao? Dạ Nguyệt Sắc đảo mắt nhìn vòng, ngẩng đầu nhìn Nguyệt Vô Thương, ngượng ngùng : "Ta đột nhiên lại cảm thấy tinh thần tệ, rất muốn ra ngoài dạo. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, nụ cười càng nghiệt: "Vậy trước tiên nên tiếp tục việc vẫn chưa kịp làm xong ? Nhé ?"

   Nghe Nguyệt Vô Thương nâng cao ngữ điệu, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời giật mình cái, ngước mắt nhìn lướt qua khuôn mặt mấy ngày nay lộ ra bản tính nghiệt, nhìn kỹ còn đỡ, nhìn kỹ, Dạ Nguyệt Sắc che lỗ mũi, người này đúng là nghiệt.

   Chỉ thấy áo ngủ rộng thùng thình của Nguyệt Vô Thương khẽ mở , mảng lớn da thịt trắng như tuyết của bộ ngực theo động tác khom lưng của liển lộ ra, theo áo di động như như . Trước ngực hai điểm đỏ sắc càng thêm như có như xuất trước mắt Dạ Nguyệt Sắc ,lại còn có chút hơi sưng đỏ, mặt Dạ Nguyệt Sắc đỏ lên. Đó là nàng hôm qua cắn, có chút thẹn thùng mắt khép hờ dám ở nhìn chằm chằm Nguyệt Vô Thương, chỉ sợ chảy máu mũi.

   Dạ Nguyệt Sắc vốn định lấy tay muốn đem Nguyệt Vô Thương đẩy ra chút ít, đôi tay chạm tới da thịt trắng nõn ngực Nguyệt Vô Thương, dòng điện nhanh chóng truyền tới hai tay, quay đầu yếu ớt : "Nguyệt Nguyệt. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương kéo Dạ Nguyệt Sắc ngồi vào lòng mình, ôm nàng vào trong ngực, đương nhiên biết Dạ Nguyệt Sắc là chịu ngồi yên và cũng thể quản được nàng , để cho nàng tại trong lầu các nán lại khoảng nửa tháng, cũng thực khó cho nàng rồi, chỉ bất quá chẳng qua là muốn để cho nàng ra ngoài nhìn thấy những người khác mà thôi.

   Hôm đó liền cho người tra xét tất cả chuyện xảy ra, từ ngày chia tay cùng Phong Hồi Tuyết bên bến tàu ngoài kinh thành, sau khi và Dạ Nguyệt Sắc rời thuyền , Tây Tử Dặc đem Phong Hồi Tuyết dẫn dụ tới gần kinh thành Nam quốc, sau đó nhận được lệnh của mới trở lại.

   Mà Phong Hồi Tuyết liền khéo gặp được song thân ra ngoài du ngoạn ở Nam quốc , chẳng qua là vừa khéo vừa rời khỏi biên cương, song thân Phong Hồi Tuyết liền vô cớ bỏ mình . Nguyệt Vô Thương nhíu mày cái, cũng biết là có người cố ý gây ra hay chỉ là trùng hợp!

   Khóe môi Nguyệt Vô Thương cong lên , thời hạn tháng cũng sắp đến rồi cùng với Tây Tử Dặc , Tây Tử! Tây Tử! Thời điểm này đúng là rất thích hợp để ra ngoài dạo chơi.

   Nguyệt Vô Thương vuốt ve trán Dạ Nguyệt Sắc , sau đó ngón tay thon dài khẽ nâng cằm Dạ Nguyệt Sắc , hai đôi môi hồng khẽ lướt, đôi mắt lấp lánh sáng lên.

   Chẳng qua chỉ là hôn ? Dạ Nguyệt Sắc cao hứng nhảy dựng lên ôm lấy cổ Nguyệt Vô Thương , đem môi mình hướng Nguyệt Vô Thương mà hôn. Đơn giản đem lời của tên nghiệt nào đó coi như xong ,thay xong quần áo rồi cùng nàng xuất môn.

   Dạ Nguyệt Sắc ra hiệu cho xe ngựa trước hết dừng ở cửa Tô Mạc Già, Dạ Nguyệt Sắc nhảy xuống xe , nhìn thấy Đông Ly sớm chờ ở đây, hôm nay ngẩng đầu ưỡn ngực về phía trước, nhàng ho hai tiếng.

   "Phu nhân!" Đông Ly rất cung kính ôm quyền thi lễ, Dạ Nguyệt Sắc có cảm giác mình từ nông dân được nâng lên thành địa chủ. sai, nàng hôm nay muốn đến đây là để báo thù, ai kêu trước kia cho nàng vào, nàng cáo mượn oai hùm cũng được, cái gì cũng tốt, tiểu nữ tử báo thù ba ngày cũng ngại muộn.

   "Ừ. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc quét ánh mắt nhìn Đông Ly cái, "Ta xem ngươi là kẻ biết thức thời , về sau này tổng quản của Tô Mạc Già vẫn là nên đổi lại người thôi. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu ưỡn ngực, nàng qua chỉ cần nàng trở thành chủ nhân Tô Mạc Già đem Đông Ly đuổi , sau đó ở trước cửa lập tấm bảng.

   Đông Ly liếc mắt cái nhìn bộ dáng thê nô sợ vợ đích thị là chủ nhân nhà mình. muốn ngẩng đầu thở dài cái, thời điểm trước kia để cho Dạ Nguyệt Sắc vào, đó đều là chủ nhân nhà mình bày mưu đặt kế làm có thể đến gần mỹ nhân a. Sau đó bởi vì tức giận nàng làm rối loạn tâm hồn của Nguyệt Vô Thương, ngay cả độc cũng đều chịu giải, ngôn ngữ tự nhiên cũng thêm phần khách khí . giờ nàng là phu nhân. . . . . . Đông Ly cung kính hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Phu nhân rất đúng, tất cả theo ý phu nhân. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên cảm thấy thú vị, phải là nên phản kháng mới đúng sao? Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy có gì thú vị, vì vậy liền muốn tìm Nguyệt Vô Thương để hỏi, dịch bước đến bên người Nguyệt Vô Thương, ho hai tiếng, "Nguyệt Nguyệt, ta muốn khai trừ , để cho về sau chùi nhà xí. . . . . ."

   Đông Ly vừa nghe, thể tin ngước mắt lên, nhìn nụ cười mặt Nguyệt Vô Thương, cúi đầu thở dài, chủ nhân đúng là kẻ có tính người. Chẳng qua là lời này dám ra.

   Nguyệt Vô Thương nhìn Đông Ly cái, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cưng chiều cười tiếng, chỉ cần nàng cao hứng, có cái gì thể, "Vậy sau này nhà xí của Tô Mạc Già liền để cho Đông Ly nhé. . . . . ."

   "Đúng rồi, phải ở trước cửa lập tấm bảng viết lên ‘ Nhân cùng Hồ Ly Tinh cấm vào bên trong ’ a, phải nhớ được."

   Dạ Nguyệt Sắc còn chưa hết Nguyệt Vô Thương liền kéo Dạ Nguyệt Sắc về phía trước, khóe miệng treo lên nụ cười xinh đẹp. Dạ Nguyệt Sắc nhìn tửu lâu, cảm thấy đói bụng rồi, lôi Nguyệt Vô Thương hướng trong tửu lâu.

   Dạ Nguyệt Sắc kéo Nguyệt Vô Thương đến trong tửu lâu ngồi xuống vị trí khiến mọi người dễ nhìn thấy nhất . Nàng hôm nay chỉ có là ra ngoài ra oai tìm Đông Ly báo thù, lại muốn cùng Nguyệt Nguyệt nhà nàng dạo .

   Nguyệt Vô Thương ngồi ở vị trí dễ thấy nhất, cảm nhận được tới ánh mắt nhìn từ mọi phía , tự nhiên biết Dạ Nguyệt Sắc có ý gì, vừa lúc cũng có ý đó, để mọi người ở kinh thành xem chút, hôm nay Dạ Nguyệt Sắc là thê tử Nguyệt Vô Thương .

   Gọi rất nhiều món ăn, món ăn còn chưa dâng lên đủ, ngoài cửa liền truyền đến loạt tiếng bước chân. Dạ Nguyệt Sắc tò mò ngước mắt nhìn lại, thấy Nguyệt Lưu Ảnh cùng người nam tử trung niên dị tộc chậm rãi vào

   So với nam tử Bắc Mạc, người này có khuôn mặt cương nghị nhưng hề tỏ vẻ thô lỗ, quanh thân toát ra khí chất của vương giả, mặt bởi vì năm tháng lắng đọng, lại có chút thâm thúy sâu xa. Chủ yếu chính là Dạ Nguyệt Sắc vội vàng quay đầu lại nhìn đối diện Nguyệt Vô Thương, sao nàng lại có cảm giác dáng dấp hai người bọn họ có mấy phần tương tự?

   Nguyệt Lưu Ảnh quét mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc , chỉ thấy người phía sau càng thêm kiều mỵ động lòng người, trong lòng hung hăng run lên, ngay sau đó cau mày thu lại thần sắc, mang theo trung niên nam tử về hướng Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc.

   "Hoàng thúc, đây là Bắc Mạc quân chủ. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh hướng về phía Nguyệt Vô Thương , nhìn lướt qua bốn phía, "Ta xem cũng còn bàn, bằng liền cùng hoàng thúc ngồi chung bàn!"

   xong hướng về phía Bắc Mạc quân chủ làm tư thế xin mời, sau đó tự mình ngồi xuống.

   Dạ Nguyệt Sắc nhướng mày, đồ Lessbian tự coi đây là nhà mình! Nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương, sau đó khẽ nhìn Bắc Mạc quân chủ chút hướng về phía nàng cười, xem ra là người có vẻ rất nhiệt tình .

   Nhìn người ngồi ở bên tay phải Nguyệt Lưu Ảnh, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên nhớ đến ngày ấy lúc Nguyệt Vô Thương cầu hôn với nàng , thầm cười gian trá tiếng, sau đó nâng lên ba đôi mắt song sánh đầy nước, nhìn Nguyệt Vô Thương.

   Nguyệt Lưu Ảnh thấy thế, trong lòng thể ức chế rung động đứng lên, đây mới chính là dáng vể của nàng sao? Bắt làm cái gì cũng đều đáp ứng, mà nghe lời Dạ Nguyệt Sắc, sắc mặt của Nguyệt Lưu Ảnh đen đến mức có thể chảy ra nước.

   "Nguyệt Nguyệt à, gọi chàng là hoàng thúc, vậy kêu là ta cái gì?" . Bộ mặt mang dáng vẻ mơ màng , mắt to ngập nước, nhìn thấy thế nhưng lại thể làm cho người nào có thể giận nàng, chẳng qua là cảm giac bất bình trong lòng Nguyệt Lưu Ảnh càng phát ra mãnh liệt.

   Nguyệt Vô Thương nhàng nhướn đôi mắt hoa đào lên , cái môi khẽ kéo lên đường cong duyên dáng , hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cưng chiều cười tiếng, "Dĩ nhiên là thẩm thẩm!"

   Dạ Nguyệt Sắc tà ác cười tiếng, mặc dù bị làm già chút, nhưng nhìn thấy đồ Lessbian tỏ vẻ kinh ngạc, nàng cao hứng, đôi môi mang theo nụ cười tròng mắt tà ác cứ như vậy nhìn Nguyệt Lưu Ảnh. Mà mặt người nào đó đen xì , trong đôi mắt phượng tràn đầy màu đen kìm nén tức giận, hai tay nắm chặt, nàng vốn phải là của , hôm nay muốn gọi nàng là thẩm thẩm, đừng mơ tưởng!

   "Lễ nghi của Nguyệt quốc là như thế sao. . . . . ." Bắc Mạc quân chủ ở bên lên tiếng, thanh nhàn nhạt, nghe rất ôn hòa, chỉ bất quá ý tứ bên trong cũng là thể bỏ qua, nếu như Nguyệt Lưu Ảnh gọi, vậy chính là quá mất quốc thể.

   Chẳng qua là kể từ khi người nọ từ khi bắt đầu bước vào tửu lâu, Nguyệt Vô Thương cũng hề nhìn qua ông ta cái, giờ cũng đương nhiên muốn nhận giúp đỡ của ông ta, nhìn lướt qua Nguyệt Lưu Ảnh, sâu kín lên tiếng: "A Ảnh, hôm đó thái tử điện hạ Nam quốc. . . . . ."

   Lời Nguyệt Vô Thương đến chỗ này dừng lại, đôi mắt lại nhìn chằm chằm Nguyệt Lưu Ảnh, chờ gọi Dạ Nguyệt Sắc thẩm thẩm, cũng làm chặt đứt tâm tư của !

   "Thẩm thẩm. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh cắn răng nghiến lợi, giọng gần như nghe kêu lên hai chữ, sau đó vung lên ống tay áo để ý, hôm nay phụng chỉ đưa Bắc Mạc quân chủ dạo vòng kinh thành, sải bước rời khỏi tửu lâu .

   Dạ Nguyệt Sắc đương nhiên cũng biết vừa hai phải , trong lòng vui vẻ, giọng thầm : "Ta vẫn còn chưa cho bao tiền lì xì, làm gì nhanh như vậy. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương mỉm cười, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cưng chiều cười : "Đột nhiên có hứng trí , ta xem vẫn là nên mang về ăn!"

   Dạ Nguyệt Sắc có chút hiểu nhìn Nguyệt Vô Thương, Nguyệt Lưu Ảnh cũng rồi, phải là hăng hái hơn sao? Khẽ liếc mắt về phía Bắc Mạc quân chủ, chỉ thấy ánh mắt người nọ sáng quắc nhìn khuôn mặt Nguyệt Vô Thương , thần sắc có chút hoảng hốt. Dạ Nguyệt Sắc kích động, vốn là mới vừa nãy người này giúp cho nàng, đối với ông ta ấn tượng tệ, chẳng qua là giờ nhìn chằm chằm Nguyệt Nguyệt nhà nàng như vậy, là chuyện gì a?

   "Khụ khụ. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc ho hai tiếng, thấy người kia vẫn nhìn Nguyệt Nguyệt nhà nàng , lần nữa ho hai tiếng, đem cái ly cầm trong tay nặng nề đặt bàn, phát ra tiếng vang rất lớn, người nọ mới phục hồi tinh thần lại.

   Chẳng qua là người kia biết cao thấp , giờ vẫn như cũ còn có thần sắc khác nhìn Dạ Nguyệt Sắc, giống như mới vừa rồi chăm chú nhìn Nguyệt Vô Thương lâu là ảo giác.

   "Đại thúc a. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc nhìn Bắc Mạc quân chủ cái, tiếp tục : "Có từng nghe qua câu hay ?"

   "Phu nhân hãy nghe thử!" Đôi mắt hoa đào của người nọ cũng kém Nguyệt Vô Thương, mặc dù trải qua năm tháng có chút tang thương, nhưng vẫn mê người mị hoặc như cũ.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn người nọ, nghiêm nghị : "Chính là ‘ Hái hoa phải hái liền tay ’. . . . . ." Đừng nghĩ già rồi muốn làm gì làm, phải già rồi muốn làm gì làm a .

   Người nọ hiểu nhìn Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên đứng dậy, cơm cũng muốn ăn, kéo Nguyệt Vô Thương ra khỏi tửu lâu, lưu lại nam nhân cau mày, trăm mối vẫn có cách giải.

   Nguyệt Vô Thương thấy bộ dạng Dạ Nguyệt Sắc cau mày chu mỏ mỗi khi nàng mất hứng, nhưng biết nàng vì sao mất hứng, nhàng kéo tay Dạ Nguyệt Sắc, ôn nhu hỏi: "Làm sao vậy, Sắc Sắc. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc dừng bước lại, nhìn lên rồi lại nhìn xuống Nguyệt Vô Thương, mặt mày như vẽ, đôi mắt hoa đào lúc này, đôi môi nụ cười cưng chiều lúc chuyện với nàng, đôi môi mềm mại khẽ hé ra rồi hợp lại. Dáng dấp quá mức nghiệt rồi, Dạ Nguyệt Sắc mất hứng, nhìn lướt qua đường cái, chỉ thấy có bán mũ sa , kéo đầu Nguyệt Vô Thương xuống , giận dữ trùm lên đầu Nguyệt Vô Thương .

   Nguyệt Vô Thương vẫn cưng chiều kéo tay Dạ Nguyệt Sắc, nhàng khẽ nhéo tay nàng, sâu kín : "Nương tử như vậy làm sao gặp người ta. . . . . ."

   "Ai bảo chàng mang bộ dáng trêu hoa ghẹo nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc phẫn hận , nhà có hoa thơm đúng là rước lấy phiền phức . Nam nhân nữ nhân thấy đều vô lực chống đỡ .

   Nguyệt Vô Thương đem mũ sa hạ xuống che bớt dung nhan nhưng lúc này càng phát nghiệt . Hiểu ý của nàng, chợt có chút sủng nịnh nhưng bất đắc dĩ thở dài, biết trong đầu nàng nghĩ cái gì? Bất quá người nọ mới nhìn mấy lần, nữ nhân này suy nghĩ nơi nào rồi!

   Chẳng qua là Nguyệt Vô Thương đương nhiên biết băn khoăn của Dạ Nguyệt Sắc, tình địch của nàng phân biệt nam nữ!

   Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ cúi đầu hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cưng chiều , giọng mềm mại đến tận xương hợp với bộ dạng kia, khiến trái tim của Dạ Nguyệt Sắc đập lệch hai nhịp : "Nương tử, nếu nàng thích , về sau chỉ để cho mình nàng nhìn. . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc Sắc mặt đỏ lên, thấy người nào đó tỏ thái độ nhận sai, bất quá trong lòng có chút tò mò, người vừa nãy là Bắc Mạc quân chủ, đột nhiên thấy mình ăn dấm chua linh tinh cảm thấy tia thẹn thùng.

   "Tốt lắm, thôi. . . . . ." Nguyệt Vô Thương nắm tay nàng tiếp tục về phía trước.

   Đường cái phồn hoa náo nhiệt , thân bạch y nam tử, toàn thân tỏa ra khí thế tao nhã làm cho mọi người xung quanh thể nhìn, chỉ là đầu mũ sa to ngăn cách tầm mắt của mọi người, làm cho người ta thể nhìn thấy dung nhan đằng sau mũ sa kia, chỉ có thể nhìn thấy đằng sau mũ sa là đoạn tóc dài như gấm, nhu thuận rủ xuống ở phía sau.

   đôi tay thon dài dắt theo sau nữ tữ sa y màu xanh nhạt, kiều mỵ động lòng người, tự nhiên làm người khác chú ý vạn phần.

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc kéo tay Nguyệt Vô Thương, để cho ngừng lại, xoay người nhìn xuyên qua cái khăn che mặt nhìn khuôn mặt nhắn nhăn thành đoàn, cau mày hỏi: "Làm sao vậy?"

   "Ta giống như nghe thanh gì đó?" Dạ Nguyệt Sắc khẽ cắn răng, nàng muốn là nghe tiếng đàn kia . Chẳng qua là ở lầu các tới giờ mười mấy ngày, chỉ cần vừa nhắc tới hai chữ tiếng đàn, tên nghiệt nào đó liền quấn lấy nàng, ôn nhu hôn, êm ái trêu chọc, làm cho chút thanh tỉnh của nàng toàn bộ ném ra ngoài, thế giới của nàng chỉ có duy nhất mình .

   Nguyệt Vô Thương khẽ cau mày, ngưng thần nghe, thần sắc mặt đột nhiên dã vạn phần, kéo Dạ Nguyệt Sắc về phía trước, vừa : "Nào có cái thanh gì, nương tử nhất định là nghe lầm. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc cũng kịp chuyện, chỉ cảm thấy cỗ ôn nhu như gió xuân cảm giác áp vào mặt , nghênh diện mà đến . Ngước mắt nhìn, chỉ thấy thân bạch y , ánh mắt nhu hòa nhìn nàng, trong mắt mảnh nhu tình niềm thương nhớ .

   Người này chính là Phong Hồi Tuyết gặp lâu vẫn thay đổi , Nguyệt Vô Thương nắm chặt tay Dạ Nguyệt Sắc, cách mũ sa nhìn Phong Hồi Tuyết, yên lặng theo dõi biến hóa.

   Chỉ thấy Phong Hồi Tuyết chậm rãi lên trước, hơi nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương, sau đó ánh mắt nhu hòa nhìn Dạ Nguyệt Sắc : "Nguyệt Sắc. . . . . ." Khuôn mặt dịu dàng ngừng lại chút , tất cả thiên ngôn vạn ngữ chỉ hóa thành tiếng gọi nhàng.

   "A Tuyết. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy Nguyệt Vô Thương cầm tay của nàng nắm chặt, nhàng nhéo vào lòng bàn tay người nọ, ý bảo bình tĩnh chớ nóng . Nhìn lướt qua Phong Hồi Tuyết, người thích mặc áo màu xanh nhạt lúc này đổi thành thân bạch y, trong lòng hồ nghi, yếu ớt mà hỏi: "A Tuyết huynh làm sao vậy?"

   Phong Hồi Tuyết nhìn Dạ Nguyệt Sắc lúc, lại nhìn Nguyệt Vô Thương, nhàn nhạt câu: “ có gì “.

   Nỗi đau mất song thân của , hi vọng liên quan gì đến Nguyệt Vô Thương, ánh mắt ôn hòa nhìn Dạ Nguyệt Sắc, trong lòng đau xót. và nàng vốn dĩ chính là để tuột mất nhau . Chẳng qua là, nếu chuyện đó có liên quan đến Nguyệt Vô Thương, phải lựa chọn như thế nào? Hoặc giả chỉ cần thương nàng, buông nàng ra , có lẽ là có thể siêu thoát rồi! đành lòng nhìn lại nàng lần nữa, sợ mình nhịn được mà mềm lòng, Phong Hồi Tuyết lắc mình cái đột nhiên biến mất trước mặt Dạ Nguyệt Sắc .

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc kéo Nguyệt Vô Thương tay, yếu ớt mà hỏi: "Huynh ấy làm sao vậy ?"

   Đôi mắt Nguyệt Vô Thương phía sau mũ sa khẽ híp lại, tại sao phải gánh tội thay người khác ? Chuyện này phải điều tra cách ràng, qua hai ngày nữa chính là lễ vạn thọ , vốn muốn tham gia náo nhiệt, hôm nay ngược lại đột nhiên muốn rồi. Nguyệt Vô Thương khẽ nhếch môi, nhìn về phía Dạ Nguyệt Sắc ôn nhu : " trưởng thành rồi, cần nàng quan tâm. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc giật giật khóe miệng, cách mũ sa cũng có thể nghe thấy được mùi dấm, người này nam nhân mọn, bất quá a, nàng thích.

   Đúng hạn tới lễ vạn thọ, Dạ Nguyệt Sắc ngồi bên cạnh Nguyệt Vô Thương, quan sát cả căn điện đường, cung điện xanh vàng rực rỡ. Nàng ngược lại có hứng thú gì, nhìn lướt qua chếch Nguyệt Vô Thương chút, đối diện là Bắc Mạc quân chủ. đôi mắt lãnh đạm lướt qua, khiến Dạ Nguyệt Sắc hướng Nguyệt Vô Thương bên người rụt cái.

   Nguyệt Vô Thương nheo mắt lại nhìn lướt qua ngồi đối diện là Tây Tử Dặc, ánh mắt nguy hiểm lạnh lùng, Tây Tử Dặc lơ đễnh đem ánh mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc dời , quay đầu thêm gì nữa.

   Chẳng qua là phía kia Bắc Mạc quân chủ vẫn nhìn khuôn mặt Nguyệt Vô Thương, thần sắc sầu bi. Nguyệt Vô Thương chẳng qua chỉ khẽ cười lơ đễnh, tất cả những chuyện này đều là chính ông ta tạo thành, liên quan gì đến .

   bao lâu, liền nghe thanh mang ngữ điệu của thái giám truyền đến, Chiêu Đức đế, Thái hậu, hoàng hậu khoan thai tới .

   lúc sau mọi người cùng ngồi xuống, ti trúc lễ nhạc vang lên, trong sảnh tiếng động ngừng vang lên .

   Vốn dĩ nghĩ tới yến tiệc là nơi tốt để thưởng thức, Dạ Nguyệt Sắc lúc này gục xuống bàn ăn thức ăn, nhưng ăn cũng thấy ngon, nhàm chán vô cùng.

   Cho đến khi thanh khiêu khích bới móc vang lên, "Cẩm Nguyệt Vương phi vì sao chỉ lo ăn cũng chuyện!"

   Thanh khinh bạc tại trong cung điện vang lên rất ràng, cả đám tròng mắt nhìn về phía người chuyện, chỉ thấy người nọ chính là hôm đó tại bữa tiệc chọn phi xúc động lòng người, hôm nay chính là Hương phi của Chiêu Đức đế .

   Nhưng mà người bị đến là Dạ Nguyệt Sắc, nàng còn có ý thức được ràng người Hương phi là nàng, bởi vì trong vương phủ cho tới bây giờ đều là gọi nàng phu nhân. Nguyệt Vô Thương cùng Nguyệt Lưu Ảnh nhìn lướt qua người ngồi ở vị trí hoàng hậu chính là Úc Khả Nhân , Úc Khả Nhân miệng hùm gan sứa mềm mại nhìn Chiêu Đức đế, kiều mỵ : " Cẩm Nguyệt Vương phi hình như còn chưa hướng hoàng thượng chúc thọ?"

   Đôi mắt Chiêu Đức đế lóe tinh quang, nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương, thản nhiên : "Vô Thương năm nay tuổi cũng hai mươi tám, cũng rốt cuộc cũng chịu lấy vợ, nên sớm vì hoàng gia khai chi tán diệp."

   Dạ Nguyệt Sắc mới vừa uống hớp biết gọi là gì nhưng lại mang vị tinh khiết thơm ngọt , vừa nghe đến hai mươi tám , ngụm rượu sặc ở trong cổ, đôi đôi mắt đẹp sóng nước lăn tăn nhìn Nguyệt Vô Thương. Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ thở dài, đưa tay vuốt ve sau lưng Dạ Nguyệt Sắc, ràng uống được rượu, vẫn còn mê rượu.

   Mang theo người bên mình đứng lên, vung ống tay áo ngăn chặn nguồn khí lực phóng tới , thẳng tắp hướng về cung nữ Vân Đóa bên cạnh Thái hậu , ống tay áo người nọ bị thổi ra, lộ ra khoảng lớn cổ tay có nốt rồi đỏ, Tây Tử Dặc đôi mắt thâm u xanh biếc ánh lên , nhìn cung nữ bên cạnh Thái hậu , đôi mắt càng phát trầm, cùng tơ máu.

   Nguyệt Vô Thương khẽ cong khóe môi , kéo Dạ Nguyệt Sắc tới trong điện, khẽ ôm quyền thi lễ cái, "Chúc hoàng thượng Vạn Thọ Vô Cương!"

   Dạ Nguyệt Sắc nhịn được dạ dày run rẩy, vạn thụ vô cương, tà ác như vậy thích hợp với Nguyệt Nguyệt nhà nàng . Bị rượu tiêm nhiễm Dạ Nguyệt Sắc có chút say , đầu có chút mơ màng , theo Nguyệt Vô Thương sau câu: "Chúc hoàng thượng thụ (thọ) cùng trời đất !"

   "Hảo một cái Vạn Thọ Vô Cương, Thọ Cùng Trời Đất !" Chiêu Đức đế cao hứng lập lại của lời Dạ Nguyệt Sắc cùng Nguyệt Vô Thương, vị hoàng đế này muốn sống lâu trường thọ sánh cùng thiên địa.

   Người nào đó đứng bên cạnh Nguyệt Vô Thương nhũn như con chi chi bất đầu lảo đảo , Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ dùng tay ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc, hướng về phía Chiêu Đức đế : "Vương Phi uống được rượu, thân thể thần khỏe, muốn cáo từ trước!"

   Chiêu Đức đế nhìn bộ dáng say rượu của Dạ Nguyệt Sắc, cùng với Nguyệt Vô Thương thân thể "Yếu đuối" , gật đầu đáp ứng, mặc dù biết lần này Nguyệt Vô Thương rời sớm phù hợp, nhưng Bắc Mạc quân chủ, cũng chính là cữu cữu của Nguyệt Vô Thương ông ta cũng ở đây cũng tiện làm khó. Hơn nữa Bắc Mạc mấy năm gần đây ngày càng hùng mạnh, lúc này thích hợp phá vỡ thể diện .

   Nguyệt Vô Thương nhếch môi cười khẽ , đôi mắt nhìn người bên cạnh vòng , đỡ Dạ Nguyệt Sắc hướng bên ngoài cửa cung tới.

   Sau khi rời khỏi cửa cung, rượu được cống nạp từ biên thùy bắt đầu ngấm, lúc này nàng nhũn như con chi chi tựa vào Nguyệt Vô Thương, Nguyệt Vô Thương cưng chiều khom lưng đem Dạ Nguyệt Sắc ôm lấy, hướng xe ngựa bên ngoài cung tới.

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc tựa vào trong ngực Nguyệt Vô Thương , giọng .

   "Sao?" Nguyệt Vô Thương ôm Dạ Nguyệt Sắc ra ngoài, vừa đáp lời, thấy gió thổi lớn, trực tiếp dứt khoát đem Dạ Nguyệt Sắc trùm vào bên trong áo choàng.

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc tiếp tục gọi, bên trong áo choàng có buồn bực khó chịu, ở trong ngực Nguyệt Vô Thương chui ra, yếu ớt : "Nguyệt Nguyệt, chàng là xấu xa. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương ngừng bước chân, chỉ thấy Dạ Nguyệt Sắc thò đầu từ trong áo choàng Nguyệt Vô Thương từ nơi cổ chui ra, ngọn gió lạnh từ hướng đối diện ào ạt thổi tới, Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ sửa sửa lại cổ áo, ôm Dạ Nguyệt Sắc, trong miệng cũng khỏi lên tiếng: "Sao lại ta xấu xa?"

   Dạ Nguyệt Sắc khẽ chớp đôi mắt, tiến tới trước mặt Nguyệt Vô Thương , chu miệng lên : " Chàng , chàng vạn thụ vô cương. . . . . ."

   Trong mắt Nguyệt Vô Thương có ý cười, lời này chẳng lẽ cũng có lỗi? Vậy mà đợi có nhiều suy tư hơn nữa, Dạ Nguyệt Sắc tiếp cận cao hơn, mang theo hô hấp có hơi rượu phả bên tai Nguyệt Vô Thương, lặng lẽ chuyện câu, sau đó liền cười khanh khách .

   Bước chân Nguyệt Vô Thương chợt dừng lại, nàng từ nơi nào biết những chuyện này? Luyến đồng! Nguyệt Vô Thương hé mắt, vỗ vỗ mông Dạ Nguyệt Sắc tựa như trừng phạt , vừa mang tính đe dọa : "Nếu sau này lại lời như vậy, ta liền đánh mông nàng!"

   Khi chuyện đến trước xe ngựa, Nguyệt Vô Thương ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc lên xe ngựa, chỉ thấy người trong ngực của men say càng nhiều , từ trong ngực Nguyệt Vô Thương bò dậy, đôi tay bé mềm yếu xương, Nguyệt Vô Thương nhàng vuốt ve nàng , sau đó là cái mũi, sau đó dừng ở đôi môi, khẽ cau mày.

   Nguyệt Vô Thương khẽ mỉm cười, lời mềm mại đến tận xương : "Sắc Sắc, nàng muốn làm gì ?"

   Dạ Nguyệt Sắc cau mày, chu miệng lên, lẩm bẩm : "Tại sao có thể như vậy?"

   Nguyệt Vô Thương đem tay của Dạ Nguyệt Sắc nắm trong tay mình, nhàng cắn cắn tay nàng Dạ Nguyệt Sắc, con mắt lên nụ cười đẹp, "Nàng ta biết được ?"

   Dạ Nguyệt Sắc rút tay bị đau lại, nhìn Nguyệt Vô Thương câu: " ràng thoạt nhìn bộ dạng chỉ mới mới hai mươi tuổi a. . . . . ."

   "Hửm?" Nguyệt Vô Thương híp hoa đào đôi mắt cái, tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, nhíu mày hỏi.

   Dạ Nguyệt Sắc đem đầu Nguyệt Vô Thương đẩy ra chút ít, hét lên: "Lão Nam Nhân!"

   Lão Nam Nhân? Đôi mắt Nguyệt Vô Thương nhíu lại, nhìn người trước mắt bị say bất tỉnh nhân chính là Dạ Nguyệt Sắc, giận đến nghiến răng nghiến lợi, đưa tay sờ lên khuôn mặt đẹp như cánh hoa, Lão Nam Nhân!
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 72

   Nguyệt Vô Thương tay lấy Dạ Nguyệt Sắc tóm đến trong ngực, hai người kề sát cùng chỗ, Dạ Nguyệt Sắc trong men say mông lung giãy giụa ngước cổ lên muốn đào thoát khỏi Nguyệt Vô Thương trói buộc. Nguyệt Vô Thương đem Dạ Nguyệt Sắc ôm càng chặt hơn, hoa đào trong mắt quay cuồng, đôi mắt hoa đào hơi hơi xếch lên, khóe miệng gợi lên độ cong nguy hiểm, thanh càng mị hoặc mất hồn : "Sắc Sắc, lão nam nhân là ai vậy?"

   Dạ Nguyệt Sắc né tránh đôi môi Nguyệt Vô Thương ở cằm nàng nhàng cắn nuốt, bên la hét: "Lão, lão nam nhân..." Nguyệt Vô Thương đuổi theo chiếc cằm né tránh của Dạ Nguyệt Sắc, nguy hiểm tiếp tục truy vấn : "Là ai?"

   "Lão nam nhân, đương nhiên, đương nhiên là chàng..." Dạ Nguyệt Sắc thò tay đẩy Nguyệt Vô Thương cái, né tránh môi của Nguyệt Vô Thương, vừa : "Chàng là lão... Nam nhân, chàng hai mươi tám tuổi, ah, ta... Ta mới mười tám thôi... Lớn hơn ta mười tuổi, ta cảm thấy ta bị thua thiệt..."

   Nguyệt Vô Thương nghe vậy, đôi mắt đen lại càng trầm xuống, lão nam nhân, già chỗ nào, đem Dạ Nguyệt Sắc né tránh trong lòng gắt gao ấn ở trong ngực, cắn răng nghiến lợi : "Vi phu năm nay hai mươi sáu, hai mươi tám chính là tuổi mụ, tuổi mụ biết ? Nữ nhân!"

   Dạ Nguyệt Sắc giãy giụa đem đầu Nguyệt Vô Thương đẩy ra chút, cảm giác say lên não, chỉ cảm thấy cả người nóng lên. Nguyệt Vô Thương đem nàng ôm vô cùng chặt, xiết thoải mái . Nghe Nguyệt Vô Thương thế, kiên nhẫn đáp trả: "Tuổi mụ cũng thế, cũng hai mươi tám tuổi, ah..."

   Dạ Nguyệt Sắc ợ hơi rượu, tiếp tục : "Ách, lão nam nhân... Đừng đụng ta..."

   Đôi mắt Nguyệt Vô Thương càng sâu, khuôn mặt hoa đào có chút bực tức, ngữ khí có chút trẻ con : "Nương tử thời cũng tuổi mụ hai mươi , như thế tính ra so với ta chỉ tám tuổi, nàng nhớ kỹ chưa!"

   "Lão... Nam..." Chữ còn lại chưa kịp bật thốt lên, liền bị Nguyệt Vô Thương hung hăng bịt kín môi, nhàng cắn nuốt cánh môi Dạ Nguyệt Sắc, lão nam nhân? ! Nguyệt Vô Thương phen hung hăng đem Dạ Nguyệt Sắc ôm vào trong ngực, nếu mà nàng lòng cho là lão nam nhân, như vậy liền tự thể nghiệm cho nàng biết, có phải già như thế hay .

   Dạ Nguyệt Sắc giãy giụa nhiều lắm, chỉ phải dựa vào trong miệng Nguyệt Vô Thương hô hấp khí, làm cho nụ hôn trừng phạt này, càng hôn càng sâu, thẳng đến thay đổi vị.

   Nguyệt Vô Thương hô hấp hơi loạn, ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc hỏi: "Còn là lão nam nhân nữa ? Hửm?" bàn tay ở bên hông Dạ Nguyệt Sắc nhàng gãi, bên vẫn còn thèm thuồng mà nhàng gặm gặm môi Dạ Nguyệt Sắc, "Hửm? hay ?"

   Dạ Nguyệt Sắc nhướng lên đôi mắt nửa khép nửa mở, bên trốn tránh tay Nguyệt Vô Thương, nhưng mà giãy giụa ở trong lòng Nguyệt Vô Thương ngồi vững, vươn ra hai tay cuốn lấy cổ Nguyệt Vô Thương, men say mênh mông khanh khách cười rộ lên.

   " hay ? Còn là lão nam nhân hay ? Hửm?" Nguyệt Vô Thương ở bên tai Dạ Nguyệt Sắc thổi ngụm nhiệt khí, ở bên hông Dạ Nguyệt Sắc gãi ngứa, tay an phận đưa tới trước ngực Dạ Nguyệt Sắc, nhàng ở phía nhấn cái. Làm cho Dạ Nguyệt Sắc men say càng nồng hậu bắt đầu rầm rì ồn ào hai tiếng, Nguyệt Vô Thương để sát tai vào, Dạ Nguyệt Sắc phun ra mấy chữ cũng lại là "Lão nam nhân!"

   Xe ngựa chậm rãi tới, có lẽ là trải qua đoạn đường ổn định, xe ngựa xóc nảy trận, thân hình Dạ Nguyệt Sắc bất ổn cánh tay đem cổ Nguyệt Vô Thương xiết càng chặt hơn. Dọc theo đường hai người vô cùng thân thiết ôn tồn, mà lúc này càng dán sát vào gần hơn, theo xe ngựa xóc nảy, hai người ma sát, làm cho đôi mắt Nguyệt Vô Thương tối sầm ám muội, nhưng mà lại nghe từ đôi môi đào của Dạ Nguyệt Sắc lẩm bẩm : "Lão nam nhân..."

   Tức giận lại biết làm sao, trong đôi mắt dã hoa đào hừng hực, ngón tay theo cổ áo rộng mở của Dạ Nguyệt Sắc chen vào, ngón tay mang theo chút cảm giác mát, làm cho Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy trước ngực chợt lạnh, hướng trong lòng Nguyệt Vô Thương co rụt lại, nhưng bàn tay tà ác của người nọ vẫn cứ tiến tới.

   Ngón tay vừa chạm vào đến chỗ mềm mại mất hồn kia, đôi mắt Nguyệt Vô Thương càng thêm ám trầm, có vẻ như hơi thở mang theo mùi rượu Dạ Nguyệt Sắc phun ra cũng đưa hun đến cả người khô nóng, lực đạo tay khỏi tăng thêm, Dạ Nguyệt Sắc nhàng nỉ non ra tiếng. đôi mắt Nguyệt Vô Thương càng tràn đầy dục hỏa, đem Dạ Nguyệt Sắc ôm càng chặt hơn, hô hấp hơi loạn, tay cũng bắt đầu đứng yên.

   Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên từ trong lòng Nguyệt Vô Thương cọ đứng lên, ôm cổ Nguyệt Vô Thương, vươn người hôn lên môi Nguyệt Vô Thương, bàn tay bé học động tác của Nguyệt Vô Thương, vói vào vạt áo của , tại chỗ nào đó sưng phồng lên, nhàng sờ nắn. Nguyệt Vô Thương rên rỉ, chỉ nghe thấy Dạ Nguyệt Sắc lẩm bẩm : "Lão nam nhân, khi dễ ta..."

   Lão nam nhân! Lời này giống như ma xâm nhập vào trong tai Nguyệt Vô Thương, mắt Nguyệt Vô Thương càng sâu đen thấy đáy, nàng lại kêu lão nam nhân!

   Trong lúc nhất thời bên trong xe ngựa thở gấp từng trận, Nam Uyên đánh xe bên ngoài, thân hình cứng lại, chỉ còn thiếu chút nữa té thẳng từ xe ngựa xuống. Loại thanh mặt hồng tim đập này, Nam Uyên càng đem xe ngựa chạy càng nhanh, chỉ trông sớm chút đến Vương phủ.

   Chẳng qua xe ngựa chạy càng nhanh, thanh bên trong liền càng dồn dập, tiếng lại tiếng truyền vào trong tai Nam Uyên, Nam Uyên tự chủ đem tốc độ xe ngựa chậm dần, thanh bên trong xe ngựa lại càng phát ra ràng, Nam Uyên là muốn chết cho xong.

   Rốt cục cũng về tới Vương phủ, bản thân mình nhanh chóng biến mất ở tại trước xe ngựa.

   "Nguyệt Nguyệt, lạnh..." Dạ Nguyệt Sắc đem đôi chân trắng noãn như ngọc vói vào lòng Nguyệt Vô Thương, đôi tay bé lạnh buốt ở cổ Nguyệt Vô Thương cà xát vào lung tung, cả người giống như con tôm rút vào Nguyệt Vô Thương ôm ấp, bên lẩm bẩm: "Ah... Nguyệt Nguyệt... Lạnh quá..."

   Nguyệt Vô Thương mặt xanh mét nhìn nữ nhân bị lột được chỉ vừa hơn nữa co rút vào trong lòng , trán nổi gân xanh, đem nữ tử trong lòng co rút thành cục xách lên, tức tối cắn cắn vành tai Dạ Nguyệt Sắc, cắn răng nghiến lợi hỏi: "Lát nữa lạnh!"

   Dạ Nguyệt Sắc thu tay đem đầu Nguyệt Vô Thương đẩy ra, bên rầm rì: "Ta muốn ngủ, ta muốn ngủ

   Nguyệt Vô Thương đen mặt tới gần phía trước lại bị Dạ Nguyệt Sắc đẩy ra, lại tới gần phía trước, lại bị đẩy ra, Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ thở dài, đem Dạ Nguyệt Sắc áp sát vào bên trong áo choàng, thoáng bình phục hô hấp chút, đem Dạ Nguyệt Sắc bao kín lại, ra khỏi xe ngựa.

   Chỉ là vừa ra khỏi xe ngựa, tiếng sáo trúc thê lương quái dị vang lên, Nguyệt Vô Thương nhìn lướt qua bầu trời đêm đen như mực, nhưng mà tiếng sáo trúc càng bén nhọn, người trong lòng dần dần yên, luôn luôn ngọ nguậy trong lòng Nguyệt Vô Thương, trong miệng thào lời vô nghĩa.

   Tiếng sáo càng lúc càng cao, Dạ Nguyệt Sắc ở trong lòng càng bất an, ở trước ngực Nguyệt Vô Thương, tay đột nhiên bấu mạnh vào ngực , càng lúc càng dùng sức. Nguyệt Vô Thương nhíu nhíu mày, cảm thấy tiếng sáo này có gì đúng, nhưng mà lại tìm thấy vị trí cụ thể phát ra tiếng sáo.

   Nguyệt Vô Thương thò tay vỗ vỗ lưng Dạ Nguyệt Sắc an ủi, nhưng Dạ Nguyệt Sắc càng luống cuống, tiếng kêu đau trong miệng càng mãnh liệt, Nguyệt Vô Thương rộng mở áo choàng, chỉ thấy người trong long bởi vì cắn mà đôi môi trở nên trắng bệch, trán chóp mũi tràn đầy mồ hôi, lúc này môi trắng bệch tràn ra luồng tơ máu.

   "Ra đây!" Nguyệt Vô Thương hét lớn tiếng, nhưng tiếng sáo có chút nào có ý định dừng lại, khóe miệng Dạ Nguyệt Sắc tràn ra luồng tơ máu, mắt Nguyệt Vô Thương càng thêm cuồng loạn cả người tản mát ra cỗ khí thế lạnh thấu xương, đem Dạ Nguyệt Sắc che chở ở trong ngực, tập trung suy nghĩ tìm đúng vị trí tiếng sáo, ống tay áo vung lên, gã Nam quốc cầm sáo trúc liền rơi xuống đất.

   "Ha ha ha..." tiếng cười trầm vang lên, biến thái và điên cuồng, Tây Tử Dặc cười hiểm độc, tia sáng xanh trong đôi mắt nham hiểm giống như rắn độc, xuất ở trước mặt Nguyệt Vô Thương.

   Tiếng sáo ngừng lại, Dạ Nguyệt Sắc liền an phận vùi vào trong lòng Nguyệt Vô Thương, mệt mỏi cực điểm, mắt Nguyệt Vô Thương càng thêm điên cuồng, Tây Tử Dặc!

   "Vương gia, mỹ nhân trong lòng ngài có còn ôn hương lại nhuyễn ngọcn ữa hay ?" Tây Tử Dặc mang theo tia sáng lạnh nhìn lướt qua người được bao bọc kín trong lòng Nguyệt Vô Thương, mâu quang u xanh biếc lại hiểm sâu, " thời chỉ là cây sáo mà thôi, vương gia có thể chiêu đánh trúng, nhưng nếu là ngày khác... Hừ hừ!"

   Tây Tử Dặc hừ lạnh tiếng, hai tay xiết chặt, Nguyệt Vô Thương dám lừa gạt ! Lão cung nữ bên cạnh thái hậu làm sao có khả năng là Tây Tử của !

   "Nếu ngươi muốn bình yên từ nơi này trở về Nam quốc, đem giải dược giao ra đây!" Mắt Nguyệt Vô Thương lạnh lùng, lạnh thấu xương quét qua Tây Tử Dặc. Ngày ấy sau khi mang Dạ Nguyệt Sắc trở về, chỉ biết là trúng đoàn tụ cổ, cũng có tra ra trong cơ thể có loại cổ độc nào khác. Nhưng nhìn phản ứng Dạ Nguyệt Sắc khi nghe thấy tiếng sáo, ràng có khác thường.

   Tây Tử Dặc cười ha hả, ngày ấy khi nghe Tần khuynh Dạ Nguyệt Sắc chính là nữ tử Cẩm Nguyệt Vương gia tha thiết, hơn nữa cũng là biết tứ Hoàng Tử ở kinh thành hướng Dạ Nguyệt Sắc cầu thân, sở dĩ hạ cổ song tử kính người Tần khuynh cùng Dạ Nguyệt Sắc, thuận tiện cho Dạ Nguyệt Sắc thêm loại cổ khác, vốn định đem Dạ Nguyệt Sắc đưa cho Nguyệt Lưu Ảnh thuận tiện cho ta nợ cái nhân tình, nghĩ tới thời dùng được ở người Nguyệt Vô Thương.

   "Giải dược?" Tây Tử Dặc cười hiểm ác, mắt càng toát nên vẻ hung ác khi nhìn Nguyệt Vô Thương, lời giống như độc xà phun ra nọc độc.

   "Nguyệt Vô Thương ngươi dám lừa gạt ta!"

   Nguyệt Vô Thương liền biết hôm nay Tây Tử Dặc thấy viên nốt ruồi đậu đỏ cổ tay mama Vân nhi hầu bên cạnh thái hậu, nhất định là thăm dò Vân nhi, nhưng Nam quốc xưa nay am hiểu dịch dung cổ độc thuật, nghĩ tới chính ta cũng thể nhìn ra.

   "Có lừa gạt ngươi hay , chính ngươi biết sao?" Nguyệt Vô Thương cười lạnh tiếng, trong mắt tạo nên nụ cười dã nguy hiểm, "Hơn nữa thái hậu..."

   Nguyệt Vô Thương nhìn lướt qua Tây Tử Dặc, cười lạnh lùng, "Đem giải dược giao ra đây, ta tự nhiên cho Tây Tử ngươi ra khỏi cung! Bằng , nếu thái hậu biết bên người có nữ tử từ Nam quốc tới cần biết có phải là gian tế hay ..."

   Nguyệt Vô Thương mắt lạnh nhìn thoáng qua Tây Tử Dặc, ôm Dạ Nguyệt Sắc vào Vương phủ, bỏ lại tự mình Tây Tử Dặc suy ngẫm mình.

   Tây Tử Dặc nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương ôm Dạ Nguyệt Sắc vào, cau mày, trong lòng đột nhiên cả kinh, vừa mới rồi chỉ điều tra Vân nhi bên cạnh thái hậu, chỉ biết Vân nhi là nha hoàn từ nhà mẹ đẻ thái hậu mang tới, luôn luôn theo bên người thái hậu. Tưởng rằng Nguyệt Vô Thương là dùng nữ tử có hạt đậu đỏ cổ tay lừa bịp

   Nhưng thời nghe vừa như vậy, thái hậu! Thái hậu!

   "Tây Tử !" Nguyệt Vô Thương gác tay đứng ở trước mảnh đất trống lầu các, nhìn nữ tử luôn quỳ trước mắt, nhàn nhạt gọi ra tên của nàng.

   "Có mặt!" Tây Tử cúi đầu quỳ gối phía trước Nguyệt Vô Thương, cung kính trả lời. Hôm nay ở trong cung nhìn thấy người nọ, trong lòng lo sợ bất an, thời nhìn bộ dáng của Nguyệt Vô Thương, chắc là biết lai lịch của nàng, vội vàng : "Tây Tử , vốn dĩ đến từ Nam quốc, cũng phải là cố ý lừa gạt chủ nhân!"

   " xem phu nhân rốt cuộc như thế nào?" Nguyệt Vô Thương nhàn nhạt thở dài, trong lòng biết Tây Tử biết cổ thuật Nam quốc, thời nghe thấy tiếng sáo cũng thế, nhưng cổ độc trong cơ thể hôm nay chưa trừ diệt, tất có tai hoạ ngầm.

   Tây Tử theo Nguyệt Vô Thương vào lầu các, chỉ thấy mặt Dạ Nguyệt Sắc có chút trở nên trắng bệch, môi bị cắn rách, Tây Tử nhíu mày tiến lên đè lên cổ tay Dạ Nguyệt Sắc, với Nguyệt Vô Thương: "Chỉ cần dùng mẫu cổ đem tử cổ trong cơ thể hút ra liền có gì đáng ngại, nhưng mẫu cổ nhất định còn tại trong tay người nuôi cổ..."

   Nguyệt Vô Thương nắm chặt ngón tay, Tây Tử Dặc!

   "Ta nguyện ý đem mẫu cổ thu hồi lại!" Tây Tử nhìn Nguyệt Vô Thương , loại cổ này sống ở Nam quốc, hôm nay lại gặp được Tây Tử Dặc, đương nhiên liên tưởng đến cổ độc này là người nọ hạ , chẳng qua nhiều năm như vậy, vẫn còn muốn gặp nhau, Tây Tử nắm chặt ngón tay.

   "Nhưng ngươi..." Nguyệt Vô Thương lời còn chưa hết, thấy Tây Tử lắc mình cái biến mất ở tại trong lầu các.

   Vào đông, gió lạnh lạnh thấu xương, gió gào thét bên ngoài dịch quán, đạo hắc ảnh, đạo bóng trắng đồng thời xuất ở dịch quán. Đồng thời rơi vào nóc nhà thái tử Nam quốc.

   Tây Tử có vẻ như thấy có người theo nàng, quét mắt liếc người nọ cái, chỉ thấy người nọ đúng là Phong Hồi Tuyết nàng phụng mệnh từ Kinh Giao dẫn tới Nam quốc. lúc Tây Tử còn sửng sốt Phong Hồi Tuyết dời thân tiến lên giữ chặt cổ tay Tây Tử, lạnh giọng câu: "Trước theo ta !"

   "Buông ra!" Tây Tử thấp giọng quát tiếng, nhìn lướt qua Phong Hồi Tuyết! Dùng khuỷu tay đánh mạnh về phía Phong Hồi Tuyết, tại nóc nhà của Tây Tử Dặc, dám có động tác quá lớn, chỉ có thể thầm đấu.

   Phong Hồi Tuyết tay thuận tay bắt lấy cánh tay Tây Tử hất tới, tay trái lôi kéo tay phải của Tây Tử, tay phải trở ngược giữa chặt kkhuyur tay Tây Tử đụng tới, động tác như vậy làm cho hai người dựa vào là quá gần, Phong Hồi Tuyết sắc mặt thẹn thùng, Tây Tử càng thêm tức giận.

   Phong Hồi Tuyết như điện giật buông hai tay Tây Tử ra, mà Tây Tử vốn là muốn dùng chân đá Phong Hồi Tuyết. Như vậy hai người người buông tay, người chân đá, cước nặng đạp đến mái ngói nóc nhà, kinh động người dưới nóc nhà.

   "Ai!" Thanh lãnh của Tây Tử Dặc lập tức bay tới đỉnh, đôi mắt nham hiểm dò xét nhìn thấy đôi mắt bên dưới lớp khăn che mặt của Tây Tử, sắc mặt đại biến, nhìn Phong Hồi Tuyết đối diện Tây Tử, biểu tình mặt đột nhiên trở nên cực đoan mà phẫn nộ.

   cái lắc mình hướng Phong Hồi Tuyết tấn công tới, hai người rất nhanh đấu ở tại chỗ, Tây Tử lướt qua tay áo tung bay của hai người, trong lòng vừa động, thừa dịp Tây Tử Dặc bị Phong Hồi Tuyết cuốn lấy, lắc mình vào phòng Tây Tử Dặc.

   Loại cổ độc có thể kiềm chế Nguyệt Vô Thương, mẫu cổ Tây Tử Dặc đương nhiên đặt ở nơi cách xa .

   Tuy rằng mười năm gặp, nhưng nàng cũng biết tập tính của Tây Tử Dặc, chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, rất nhanh liền ở trong phòng Tây Tử Dặc tìm được hộp gấm, Tây Tử cầm hộp gấm bay nhanh rời khỏi dịch quán.

   đấu cùng Phong Hồi Tuyết, khóe mắt liếc gặp Tây Tử từ trong phòng xuất ra, khóe miệng treo lên nụ cười hiểm độc, tàn ác trong đôi mắt càng sâu hơn.
   Phong nguyet thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 73: Hưu thư cùng nón xanh.

   Edit: Lauren Lê

   beta: Quảng Hằng

   Màn đêm đen nhánh đầy thần bí, trong bóng đêm thỉnh thoảng lóe lên ánh sáng phát từ mấy ngọn đèn dầu, nhìn giống ánh mắt xanh biếc của dã thú nấp đâu đó ở chung quanh.

   Trong bóng đêm, Tây Tử tung người lên rồi rơi xuống tảng đá lớn ở phía trước Đào Hoa Lâu.

   Nguyệt Vô Thương chắp tay đứng ở bên trong. Tây Tử đến gần Nguyệt Vô Thương, lấy hộp gấm giấu trong người ra rồi cùng Nguyệt Vô Thương liếc mắt nhìn nhau.

   Nguyệt Vô Thương dẫn đầu đến phòng Dạ Nguyệt Sắc, Tây Tử ở phía sau.

   “Ngươi xác định làm như vậy có thể giải cổ độc?” Nguyệt Vô Thương khẽ cau mày nhìn lướt qua Tây Tử, phải hoài nghi năng lực của nàng ta, chẳng qua muốn mạo hiểm đem an toàn của Dạ Nguyệt Sắc ra đánh cuộc.

   Tây Tử hướng Nguyệt Vô Thương , “Chủ tử nhìn ngực trái của phu nhân xem có phải có khối thịt hơi nhô ra, hơn nữa còn ngọ ngậy.” Tây Tử cau mày, nếu như có gì ngoài ý muốn xảy ra sau khi bị đưa vào cơ thể, cổ độc nở ra từ trong trứng và đến sống ở chỗ nhô ra cơ thể.

   Nguyệt Vô Thương đến gần bên giường Dạ Nguyệt Sắc, cau mày vén vạt áo của Dạ Nguyệt Sắc lên, chỉ thấy nơi ngực trái của nàng khối thịt nhô ra, tựa hồ còn khẽ ngọ ngậy.

   “Phải làm sao mới có thể lấy cổ trùng ra?” Nguyệt Vô Thương nhàng khẽ vuốt gương mặt Dạ Nguyệt Sắc, hỏi Tây Tử. Nhìn chằm chằm vào mặt Dạ Nguyệt Sắc, nhớ lại lúc đó nàng say men rượu gọi là lão nam nhân, vậy mà hôm nay lại nằm giường với gương mặt trắng bệch như thế này. Nguyệt Vô Thương nhíu mắt lại, trong lòng thề chắc chắn đem Tây Tử Đặc phân thây thành trăm mảnh.

   “Chỉ cần đem cổ mẫu đặt trước ngực phu nhân, nó cùng cổ trùng cảm ứng nhau, cổ trùng nhất định muốn phá da thịt mà ra, lúc này chỉ cần cắt bỏ phần thịt nhô lên ở trước ngực, sau đó thu cổ trùng để vào trong hộp gấm là được!” Tây Tử đưa hộp gấm cho Nguyệt Vô Thương.

   Nguyệt Vô Thương giơ tay tiếp nhận, nghĩ đến phải cắt da thịt Dạ Nguyệt Sắc, lòng thấy đau. Chẳng qua nếu hôm nay diệt trừ cổ trùng này nhất định để lại hậu hoạn khôn luờng, chỉ mong ngày khác bắt được Tây Tử Đặc, ta phải trả giá gấp vạn lần.

   Nguyệt Vô Thuơng mở hộp gấm ra, đưa đến trước ngực Dạ Nguyệt Sắc, chỉ thấy con trùng màu trắng trong suốt chậm rãi nhô đầu ra khỏi hộp gấm. Nhìn thấy cổ trùng ở trước ngực Dạ Nguyệt Sắc động đậy. Nguyệt Vô Thuơng đưa tay đến gần khối thịt nhô ra ngực nàng, đợi cổ trùng nhô ra đến trình độ lớn nhất phá da Dạ Nguyệt Sắc bắt cổ trùng.

   Vậy mà phần thịt nhô ra chỉ hơi giật giật, tựa hồ cảm giác đuợc nguy hiểm ở bên ngoài, đột nhiên rụt đầu lại chui ngược vào trong. Còn cổ mẫu thò đầu ra khỏi hộp gấp phát ra tiếng kêu bén nhọn, sau đó cũng rụt đầu trốn vào trong hộp gấm chịu trở ra.

   “Xảy ra chuyện gì?” Nguyệt Vô Thương cảm thấy ổn, đôi mắt lạnh băng nhìn về phía Tây Tử hỏi.

   Nhưng Tây Tử chưa kịp trả lời, bên ngoài truyền đến trận thanh vang động, Tây Tử nhất thời biến sắc. Chỉ thấy từ khe cửa chui vào mấy con trùng tử kỳ kỳ quái quái, toàn bộ hướng về phía giường bò đến. Tây Tử cầm lấy cây nến để bàn, xé toan góc áo, đốt lên rồi quăng về phía lũ trùng. Lũ trùng hoảng sợ lập tức lui về phía sau quãng xa.

   Tây Tử ngừng quơ góc áo bị đốt khiến bọn trùng tử thể nào tiến lên. Đột nhiên, con trùng dẫn đầu phát ra tiếng kêu chói tai, sau đó những con còn lại cũng đồng loạt kêu lên.

   Lúc này ở giường, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên đưa tay nắm chặt sàng đan, mồ hôi tuôn đẫm trán, trong miệng phát ra từng tiếng kêu đau đớn. Nguyệt Vô Thương trong lòng cả kinh, nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc cắn chặt môi, lòng vô cùng đau xót. Đưa tay nhàng mở cằm của Dạ Nguyệt Sắc ra, đưa bàn tay của mình để vào trong miệng nàng.

   Cảm giác đau đớn như đứt da đứt thịt từ bàn tay truyền đến, có thể thấy được nàng đau đớn đến độ nào, điều đó khiến trong lòng Nguyệt Vô Thương càng thêm đau. Nguyệt Vô Thương nhìn đám trùng phát ra tiếng kêu càng ngày càng lớn kia, nhanh chóng ôm Dạ Nguyệt Sắc vào trong lòng, theo hướng cửa sổ phi thân ra ngoài. Nhìn bên ngoài Đào Hoa Các nhung nhúc côn trùng với hình dáng quái dị, từng cái miệng phát ra tiếng kêu thê lương, chân mày càng nhíu chặt hơn. Hướng về phía Tây Tử vẫn còn ở bên trong ra lệnh, “Đem lầu các thiêu hủy!”

   Sau đó ôm Dạ Nguyệt Sắc hướng địa phương khác bay . Sau lưng mảnh lửa lớn hừng hực cháy, đem tòa lầu các cùng với những khoảnh khắc xuân nồng trong hậu viện đầy hoa đào của Vương phủ thiêu thành tro bụi.

   Màn đêm dày đặc, chỉ còn lại ánh lửa ngất trời phát ra từ phía Vương phủ, tựa hồ như muốn cắn nuốt hết cả màn đêm dày đặc.

   Nguyệt Vô Thương ôm Dạ Nguyệt Sắc bay tới Ly Vương phủ, nơi cách xa Tây Sơn Ôn Tuyền nhất. Bởi vì nguyên nhân địa chất, nơi đó có khí hậu giống như mùa xuân, vô cùng ấm áp.

   Theo khoảng cách kéo dài, cùng với việc những con trùng kia đều bị thiêu chết, tự nhiên còn thanh giày vò Dạ Nguyệt Sắc, nàng thôi cắn vào tay Nguyệt Vô Thương nữa. Chỉ thấy bàn tay trắng nõn, giờ chảy máu đầm đìa, huyết nhục mơ hồ.

   Nguyệt Vô Thương đương nhiên rảnh bận tâm bàn tay chảy máu của mình. Ôm chặt Dạ Nguyệt Sắc vào lòng, ngồi lên đám hoa đào, dùng tay áo lau vết máu của mình còn vương miệng Dạ Nguyệt Sắc. Nếu thể bảo vệ tốt cho nàng, chịu đau cùng nàng vậy.

   “Sắc Sắc… Ta đau giúp nàng, nàng có cảm thấy đỡ đau hơn ?” Nguyệt Vô Thương nhàng kêu tên Dạ Nguyệt Sắc, chẳng qua người ngủ mê man kia lúc này nào nghe thấy được. thanh từng giọt máu rơi cánh hoa đào lúc này nghe ràng.

   Hoa đào rơi vẫn rực rỡ như ngày nào, chẳng qua thời điểm lúc đó so với bây giờ lại hoàn toàn bất đồng. Nguyệt Vô Thương đưa tay vuốt gương mặt Dạ Nguyệt Sắc, tựa hồ cảm thấy khóe mi nàng hơi rung, trong nháy mắt khuôn mặt liền toát ra thần sắc mừng rỡ. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng thoáng qua, Dạ Nguyệt Sắc vẫn nằm mê man bất động.

   Chốc lát sau, sau lưng Nguyệt Vô Thương xuất thân ảnh của bốn người. Bắc Đường nhìn thấy thế liền tháo mảnh vải hồng tay xuống, đem quấn lên cổ tay Nguyệt Vô Thương, miệng lẩm bẩm : “Cổ độc này thuộc loại đoàn tụ cổ, thể tùy tiện lấy ra. Vẫn phải tìm cổ mẫu mới ổn.”

   Đảo mắt nhìn vết thương tay Nguyệt Vô Thương, hơi nhíu mày, giọng hỏi, “Có muốn băng bó trước hay ?”

   cần.” Nguyệt Vô Thương khẽ nhíu mày, đôi môi nở nụ cười băng lãnh, “Ta muốn Tây Tử Đặc tan xác ở Nguyệt Quốc.”

   Tây Tử sững người, cúi thấp đầu cắn răng, mặc dù đáng chết, nhưng trong lòng vẫn nỡ để tán thân nơi dị quốc.

   “Bắc Đường lưu lại chiếu cố phu nhân.” Nguyệt Vô Thương cởi áo khoát, trải lên cánh hoa đào, đặt Dạ Nguyệt Sắc nằm bên . Xong hướng về phía Bắc Đườg , “Ta muốn tự mình bắt Tây Tử Đặc.”

   Trừ Bắc Đường ở lại, ba người còn lại liền theo sau Nguyệt Vô Thương rời Tây Sơn.

   -------------

   Trong dịch quán, Tây Tử Đặc nhìn lướt qua hộp gấm trong tay. Vật có thể khống chế Nguyệt Vô Thương, làm sao có thể để ở nơi dễ bị người tìm thấy được. Xem ra cách xa mấy năm, Tây Tử nhà dường như quên mất thói quen của .

   Tiếng kêu của vạn trùng nhất định rất dễ nghe, ha ha ha… Tiếng kêu đầy đau đớn của mỹ nhân cũng thế. mặt Tây Tử Đặc nở nụ cười đầy biến thái, loại cổ độc tuyệt diệu này có lẽ nên đem tặng cho Hoàng thái hậu nương nương tôn quý của Nguyệt Quốc ít! Hảo hảo cảm ơn nàng nhiều năm ‘trông nom’ Tây Tử nhà , khiến tìm khắp nơi mà thấy.

   Gương mặt vốn mang theo nụ cười đột nhiên tối sầm lại, tối nay Tây Tử tới dịch quán đánh cắp cổ mẫu, vậy ở Nguyệt Quốc, Nguyệt Vô Thương nhất định cũng có phần trông nom nàng, như vậy… Tay Tây Tử Đặc khẽ dùng lực, chỉ nghe tiếng rắc nho , hộp gấm cùng cổ mẫu trong tay liền hóa thành tro bụi.

   Cổ độc kia tốt nhất nên ở lại trong cơ thể Dạ Nguyệt Sắc, thay đáp tạ Nguyệt Vô Thương tốt!

   Cho dù được ngăn cách bởi bốn vách phòng, vẫn như cũ thể ngăn cản khí thế lẫm liệt từ cửa sổ truyền vào. Tây Tử Đặc híp mắt lại, trong mắt thoáng hoang mang, toàn thân lập tức phòng bị.

   “Bùm” tiếng, bên ngoài gió lạnh lẫm liệt đem cửa sổ đóng chặt thổi tung ra! Cuồng phong thổi tung mái tóc xõa của Tây tử Đặc, khiến chúng bay phất phới trước mặt, làm che khuất tầm nhìn. Trong nháy mắt, bóng trắng lập tức lắc mình vào, thẳng tắp hướng đến trước mặt Tây Tử Đặc, ống tay áo theo gió bay phấp phới, tung ra chưởng chưởng vào trước ngực Tây Tử Đặc.

   Động tác mau lẹ hoàn toàn khiến Tây Tử Đặc kịp phản ứng, bị đánh văng ra xa trượng, miệng búng ngụm máu tươi.

   Nguyệt Vô Thương lắc mình tới trước mặt Tây Tử Đặc. Sau khi ăn xong ba viên cải tử hồi sinh đan, Tây Tử Đặc căn bản phải đối thủ của . Đá cước vào bụng Tây Tử Đặc khiến thân hình cao lớn của lập tức co rút lại.

   Ngẩng đầu nhìn sau lưng Nguyệt Vô Thương, mặt Tây Tử Đặc liền mang nụ cười đầy hoảng hốt, máu tươi trong miệng trào ra, đứt quãng , “Tây Tử, Tây Tử. Nàng rốt cuộc chịu tới gặp ta rồi.”

   Tây Tử cúi đầu thấp hơn, muốn nhìn thấy thần sắc gương mặt của người kia, nàng sợ mình mềm lòng quên mất trước kia đối với nàng làm ra đủ loại chuyện.

   “Giải dược đâu?” Nguyệt Vô Thương dùng chân đá mạnh, khiến cơ thể Tây Tử Đặc càng thêm co rút lại.

   Đưa tay lau vết máu tươi tràn ra miệng, gương mặt mang theo nụ cười biến thái, hướng Nguyệt Vô Thương chậm rãi , “Cổ mẫu sao? may ngươi tới trễ. Ta hủy nó rồi.”

   Thần sắc chút sợ hãi kia, như thể mới chính là người nắm quyền quyết định sinh tử, chứ phải là người bị giẫm dưới chân, mạng bị treo lơ lửng.

   Nguyệt Vô Thương tròng mắt như hóa đỏ, môi mỏng khẽ mở, thanh ám trầm, giống như dây cung căng, khi buông ra lập tức dẫm chết kẻ nằm dưới chân kia, khiến chết có chỗ chôn, “Cổ mẫu chết, ngươi cho rằng mình còn có thể bình yên vô mà rời khỏi Nguyệt quốc sao?”

   “Ha ha… Ngươi cho rằng ta chết rồi, Dạ Nguyệt Sắc cũng có thể bình yên vô sao?” Tây Tử Đặc cười , “ cho ngươi biết. Lần thứ nhất nghe thấy tiếng sáo trúc, cổ trùng phá trứng chui ra. Lần thứ hai nhanh chóng giăng tơ thành kén. Lần thứ ba phá kén chui ra. Cuối cùng nàng ta đương nhiên cũng sống được.”

   Trong cơ thể, bộ xương sườn chỗ xương mềm trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng chính là chỗ dễ tổn thương nhất. Nguyệt Vô Thương thu hồi bàn chân giẫm bụng Tây Tử Đặc, nhàn nhạt liếc nhìn miệng ngừng phun máu, thản nhiên , “Tây Tử, hôm nay giao cho ngươi. Ba ngày sau, nếu hỏi ra được biện pháp giải cổ, vậy ta đương nhiên cũng giữ lại. Nhất định khoét mắt, cắt tai, gọt mũi, chém đứt tứ chi, mỗi ngày cho độc trùng cắn xé, để sống bằng chết.”

   “Đông Ly, Nam Uyên. Đem toàn bộ người Nam quốc trong dịch quán giết hết cho ta.” Nguyệt Vô Thương xong liền chậm rãi rời khỏi dịch quán. Trước khi giải được cổ độc trong người Dạ Nguyệt Sắc, lưu lại bất kỳ ai có thể thổi sáo trúc ở lại kinh thành để trở thành tai họa.

   Tây Tử nhìn Nguyệt Vô Thương rời , trong lòng khẽ động. ra, nếu như hắng cũng đưa cùng loại cổ trùng như thế vào cơ thể nàng, sau đó giết cổ mẫu, đương nhiên có thể biết được phương pháp để giải cổ. Nàng tin tưởng nhất định Tây Tử Đặc để nàng chết, nếu cũng quản ngàn dặm xa xôi để đến Nguyệt quốc tìm nàng. đến việc Nguyệt quốc chứa chấp nàng, vì phần ân tình hôm nay nàng nhất định phải hỏi ra được cách giải cổ.

   Trong vòng đêm, toàn bộ sử giả Nam quốc đều bị giết. Thái tử Nam quốc đột nhiên mất tích, sống chết .

   Mà hỏa hoạn xảy ra trong đêm ở Cẩm Nguyệt Vương phủ, cơ hồ đem toàn bộ các gốc hoa đào ở Vương phủ hậu viện thiêu hủy. Cũng may là toàn bộ người trong phủ đều an toàn. Nguyệt Vô Thương và Dạ Nguyệt Sắc chuyển đến trụ tại biệt viện trong Vương phủ.

   Trong căn phòng an tĩnh, tựa hồ cả tiếng hít thở cũng đều có thể nghe . Chỉ còn lại thanh khàn khàn thỉnh thoảng vang lên từ trung, cộng hưởng cùng khí tĩnh mịch, phát ra thanh càng thêm tịch mịch.

   “Nguyệt Nguyệt…” Thanh khàn khàn, yếu ớt đột nhiên phá vỡ yên lặng trong phòng. Dạ Nguyệt Sắc mở mắt ra nhìn căn phòng xa lạ trước mắt.

   Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc tỉnh lại, vội vàng nắm lấy tay nàng, ôn nhu hỏi,” Nàng có thấy ổn ? Có đau ? Có thấy đói bụng ?”

   Từ khi Dạ Nguyệt Sắc lâm vào mê man, Nguyệt Vô Thương ngủ nghỉ luôn trụ bên cạnh nàng, đôi mắt xinh đẹp giờ mang theo tia máu, râu ria mọc lởm chởm mặt, bàn tay bị Dạ Nguyệt Sắc cắn, chỉ băng bó qua loa.

   Dạ Nguyệt Sắc lắc đầu cái liền cảm thấy cả người vô lực. Tỏ ý bảo Nguyệt Vô Thương đến gần chút, nâng nàng dậy.

   Nguyệt Vô Thương đem Dạ Nguyệt Sắc ôm vào trong lòng, giọng hỏi, “Nàng có bị đau ?”

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ nhớ ngày hôm đó sau khi uống rượu say xong liền biết gì nữa, cảm giác như vừa trải qua giấc mộng dài. Trong mộng, có thanh bén nhọn của vô số con trùng, sau đó xuất vô số con trùng đến cắn nàng khiến nàng rất sợ… Sau khi tiếng côn trùng biến mất, liền chỉ còn hắc ám mênh mông, bên tai nghe được tiếng khiến nàng cảm thấy an tâm, mặc dù nhìn thấy , nhưng nàng biết đó là .

   Dạ Nguyệt Sắc trở người ôm lấy cổ Nguyệt Vô Thương, đầu cọ vào bên má, yếu ớt , “Nguyệt Nguyệt, bộ dáng chàng thế này, xem ra là càng già rồi…”

   Cái trán trơn bóng cọ trúng hàm râu lởm chởm mặt Nguyệt Vô Thương, có chút ngứa ngứa. Nghĩ thiếu phần nghiệt, nhưng lại tăng thêm chút thành thục của nam nhan, trong lòng liền mềm nhũn, cảm thấy ôm an tâm.

   Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc vừa tỉnh lại liền tiếp tục trêu chọc như ngày hôm đó, trong lòng chợt mềm mại . Đưa tay đem người trong lòng càng ôm chặt hơn. Cằm đặt định đầu Dạ Nguyệt Sắc, lẩm bẩm , “Ngươi thế nào liền thế ấy.”

   Nếu cứ lặng lẽ kề cận bên nhau như vậy, đây chẳng phải là Thiên Trường Địa Cửu sao?

   Dạ Nguyệt Sắc đưa tay vuốt hàm râu còn lún phún của Nguyệt Vô Thương, đâm vào tay có chút đau, nhưng lại khiến nàng vuốt ve ngừng. Nguyệt Vô Thương ôm thân thể vô lực của Dạ Nguyệt Sắc, bởi vì vuốt ve của nàng mà thần sắc càng trở nên cưng chìu.

   Nhưng thời khắc an tĩnh như thế cũng kéo dài lâu, phía ngoài thanh nhàng vang lên, “Chủ nhân. Tây Tử Đặc muốn gặp ngài.”

   Nguyệt Vô Thương xoa đầu Dạ Nguyệt Sắc, ôn nhu , “Sắc Sắc. Nàng ngủ trước . Ta trở về sau.”

   Dạ Nguyệt Sắc ôm chặt cổ Nguyệt Vô Thương, lời nào. Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ đem người trong ngực ôm lâu thêm chút. tay khác vung lên, đem bình phong mang vào trong nhà. Bình phong to mở ra đặt ngay giữa phòng, đem gian phòng ngăn cách thành hai nửa. Bên trong thể nhìn thấy được phía bên ngoài, bên ngoài cũng thề nào thấy được cảnh tượng bên trong.

   “Mang tới đây.” Nguyệt Vô Thương giọng hướng Nam Uyên đứng ngoài cửa , vừa đưa tay vuốt tóc Dạ Nguyệt Sắc, đôi mắt khẽ nhắm lại.

   Dạ Nguyệt Sắc nằm trước ngực Nguyệt Vô Thương, mặc dù cảm thấy động tác của Nguyệt Vô Thương giống như là chải lông cho sủng vật, nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Với lại, hôm nay nàng có khí lực cùng so đo. Kết quả là nàng ngoan ngoãn hưởng thụ vuốt ve như chải lông này.

   Chỉ chốc lát liền nghe ngoài cửa có tiếng động. Mặt dù nằm trong lòng Nguyệt Vô Thương, lại còn bị cách bởi bức bình phong. Dạ Nguyệt Sắc vẫn tựa hồ cảm giác được bên ngoài có ánh mắt u ám, nhất thời tóc gáy dựng lên. Hôm đó sau khi bị Hướng Nhai lừa gạt, được gặp phải người phải cũng có ánh mắt như thế sao. Dạ Nguyệt Sắc tự chủ rút sâu vào trong lòng Nguyệt Vô Thương.

   Nguyệt Vô Thương quét mắt nhìn bên ngoài bình phong cái, chỉ thấy bóng dáng người đứng, ánh mắt cường hãn khiến thân hình người đứng bên ngoài run cả lên.

   Tây tử Đặc nhìn bình phong đặt trước mặt, mơ hồ có thể thấy được hai người bên trong ôm nhau, sắc mặt nhất thời càng trở nên u. Nghĩ đến Tây Tử của vì người đàn ông này mà tự mình hạ cổ lên bản thân, sau đó phá hủy cổ mẫu, rồi hướng đòi giải dược. Trong mắt Tây Tử Đặc lóe lên tia ham muốn cực đoan cùng tia u biến thái. Tây Tử của chỉ có thể thuộc về , cho phép những người khác mơ ước, càng cho phép nàng thích người khác.

   “Ta muốn mang theo Tây Tử trở về Nam quốc. Đến biên cảnh Nam quốc, ta tự nhiên đem giải dược cho ngươi.” Tây Tử Đặc hướng bên trong bình phong , mặt mang theo nụ cười tự tin, chỉ bằng Nguyệt Vô Thương cưng chìu nữ nhân kia như vậy, điều kiện của chắc chắn có thể được thực .

   “Được.” Bàn tay tóc Dạ Nguyệt Sắc dừng lại chốc, nhàn nhạt hướng về phía Tây tử Đặc ngoài bình phong , “Nếu như ngươi nghĩ ra quỷ kế gì. Ta muốn Thánh nữ Nam quốc chắc chắn bình yên sinh hạ người thừa kế Nam quốc.”

   Tây Tử Đặc cười lơ đễnh. đem Tiền ngọc bài sai người đem đến tiền trang, thầm lãnh bạc ra đưa về Nam quốc. Hơn nữa, giao dịch với Nguyệt Lưu Ảnh cũng hoàn thành tốt rồi. Giải dược đương nhiên giao, chằng qua……

   Tây Tử Đạc nhìn hai người kề cận bên nhau phía trong bình phong, mặt mang nụ cười nham hiểm, u quang trong mắt lóe lên, kẻ nào khiến chịu khổ sở, như vậy nhất định cũng phải để cho kẻ đó khổ sở cùng.

   “Ta vẫn cho là Vương gia cưng chiều nữ nhân này chình là vì muốn giải Thiên Nhật Hồng hành hạ ngươi hơn hai mươi năm qua. Hay nay nếu độc được giải…..” Tây Tử Đặc nhìn động tác của hai người trong bình phong bỗng chốc dừng lại, khóe miệng càng cười nham hiểm. “Như vậy ta liền cáo từ.”
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 73: Hưu thư cùng nón xanh.

   Edit:Lauren Lê

   beta: Quảng Hằng

   Lời cần quá nhiều, chỉ còn nửa chừa nửa, có điều nửa được ra phải đúng . nửa còn lại, cứ để nàng tưởng tượng ra vô số chuyện khác nhau, khiến tự nàng làm cho bản thân mình sợ hãi, mất mác, thậm chí lâm vào cảnh tuyệt vọng.

   Tây Tử Đặc tâm tình rất là vui sướng, xoay người rời khỏi phòng.

   Tây Tử Đặc vừa dứt lời, tay Nguyệt Vô Thương vuốt tóc Dạ Nguyệt Sắc bỗng dừng lại, lòng cảm thấy nặng trĩu. Ban đầu, bản thân muốn tiếp cận nàng quả bởi vì mục đích được quan minh chính đại.

   bủn rủn, vô lực nằm ở trong lòng Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên chống người lên, mày liễu nhíu chặt, đôi mắt rực lửa nhìn ánh mắt bình tĩnh của Nguyệt Vô Thương.

   Lời của Tây Tử Đặc là có ý gì? Giải độc? Cùng nàng có liên quan? Chuyện Dạ Nguyệt Sắc thích nhất đó chính là suy nghĩ nhiều, bình thường chỉ cần phải thời điểm cần động não, nàng liền thích động não, bởi vì nàng biết có người thay nàng suy nghĩ chu toàn.

   Chẳng qua là hôm nay, Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương, chính nàng muốn phỏng đoán, cuối cùng là đem việc khó nghĩ này quăng hết cho Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc nhíu mày giọng hỏi, “Nguyệt Nguyệt, lời của là có ý gì?

   Nguyệt Vô Thương khẽ cau mày, ban đầu quả rất lo lắng bởi vấn đề này, nào ngờ chưa kịp thẳng thắn để được khoan hồng liền bị tên kia phá hỏng, hôm nay phải giải thích thế nào mới an toàn đây. lừa gạt nàng, nhưng cũng thể làm nàng tức giận.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn vẻ mặt kinh ngạc đầy khổ sở của Nguyệt Vô Thương, tự nhiên có cảm giác nông nô quật khởi, phấn khởi. Chẳng qua, nhìn vẻ mặt này của chẳng lẽ là có điều gì khó ?

   Dạ Nguyệt Sắc bò ra khỏi ngực Nguyệt Vô Thương, hai tay ôm trước ngực, cau mày, hướng Nguyệt Vô Thương , “Thẳng thắn được khoan hồng, kháng cự bị nghiêm trị! Mau thành khai báo!”

   Nguyệt Vô Thương sửa sang lại thần sắc, nhìn Dạ Nguyệt Sắc, vẻ mặt nghiêm túc , “Ta trúng phải độc Thiên Nhật Hồng từ trong bụng mẹ. Nhiều năm qua vẫn nơi nơi tìm kiếm giải dược. Vốn vẫn luôn dựa vào nội lực để áp chế độc tố, bất quá điều này cũng phải là biện pháp lâu dài. Vào buổi sáng, sau khi độc phát tác, ta tìm được giải pháp.”

   Dạ Nguyệt Sắc cau mày lắng nghe Nguyệt Vô Thương , nhớ tới cảnh vì nàng mà nhiều lần chịu cảnh độc phát, trong lòng vì mà khẽ đau. Nàng nghĩ chỉ cần phải phạm vào lỗi ngoại tình, nàng đều tha thứ cho .

   “Phương pháp gì?” Dạ Nguyệt Sắc thấy Nguyệt Vô Thương đến đây liền dừng lại, khẽ nhíu mày nhìn nàng yên lặng, khi nào từng có loại vẻ mặt này, vẻ mặt lúc này của tên nghiệt đúng là kỳ quan trăm năm mới có nha.

   “Thiên Nhật Hồng chính là loại độc chí dương chí cương, cần có máu xử nữ của nữ tử thế chí chí nhu mới có thế hóa giải.” Nguyệt Vô Thương liếc mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc, đột nhiên dừng lại thêm gì nữa. cũng dám đem chuyện độc bị chuyển sang thân của nữ tử cho nàng biết.

   Dạ Nguyệt Sắc cau mày, đôi mặt mang chút nghi hoặc nhìn Nguyệt Vô Thương, “Ta chính là xử nữ có máu thể chí nhu chí đó?”

   Nguyệt Vô Thương trả lời chỉ gật đầu cái, Dạ Nguyệt Sắc sờ cằm ra vẻ suy tư , “Chẳng lẽ chàng là vì muốn giải độc nên mới tiếp cận ta?”

   Nguyệt Vô Thương nhìn thần sắc thay đổi của Dạ Nguyệt Sắc, lòng nặng trĩu. chưa kịp giải thích tiếp Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên tiến lên trước mặt , nhìn chằm chằm Nguyệt Vô Thương , “Sau đó bị nhan sắc xinh đẹp người gặp người , hoa gặp hoa nở của ta bắt làm tù binh, bị ta mê hoặc đến điên đảo chúng sinh, cho nên liền ta sâu sắc.”

   Nguyệt Vô Thương vẻ mặt bất đắc dĩ, cưng chìu nhìn gương mặt cười hớn hở của Dạ Nguyệt Sắc, câu chuyện bị nàng lái sang hướng tự sướng khiến trong lòng Nguyệt Vô Thương rất vui sướng, “Đó là tự nhiên. Vi phu đối với nương tử vừa gặp thương, phải nàng là lấy!”

   “Nhưng mà…” Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên cau mày nhìn Nguyệt Vô Thương, máu xử nữ? Nàng nhớ hôm đó hỏi độc được giải hay chưa, được giải xong, ràng là hôm đó bọn họ ở ôn tuyển Tây Sơn, khụ khị… Như vậy… Người giúp giải độc phải là nàng?

   Dạ Nguyệt Sắc đột ngột đẩy Nguyệt Vô Thương ra, tức giận quát, “Chàng dám tìm nữ nhân khác để giải độc!”

   Tức chết nàng mà, là tức chết nàng mà! Dạ Nguyệt Sắc hướng Nguyệt Vô Thương hét lên. Thừa dịp Nguyệt Vô Thương còn sửng sốt, gom hết khí lực bò ra khỏi giường, bỏ ra ngoài phòng.

   Mới vừa nãy nàng còn tính nếu như có động chạm vào nữ nhân khác, nàng liền tha thứ cho .

   Nguyệt Vô Thương vẫn còn sững sờ với lời buộc tội tìm nữ nhân khác của Dạ Nguyệt Sắc, định thần lại thấy Dạ Nguyệt Sắc rời khỏi phòng. Nguyệt Vô Thương lật người từ giường đứng lên, vội vàng chạy ra ngoài tìm kiếm.

   Ở ngoài cửa, Nguyệt Vô Thương ra lệnh cho tất cả mọi người trong biệt viện tìm nàng, chỉ kém là chưa đào sâu xuống ba thước đất để tìm nữa thôi.

   Đôi mắt Nguyệt Vô Thương tối hẳn lại, nhìn lướt qua những người thất bại trong việc tìm kiếm, trong lòng khỏi lo lắng có phải như lần trước bị người ta bắt hay . Trong lòng càng lúc càng bất an, ra lệnh cho gia nhân, “ ra bên ngoài tìm. Trước tiên tìm ở các cổng thành, sau đó tìm khắp kinh thành.”

   xong liền phi thân rời khỏi biệt viện, mọi người liền theo phân phó bắt đầu cuộc tìm kiếm.

   Trong lúc tâm trạng hoảng loạn, Nguyệt Vô Thương nhận thấy được, Dạ Nguyệt Sắc chẳng qua là núp ở đằng sau bồn hoa, nghe bên ngoài còn tiếng động liền chui ra bò lại vào giường.

   Chỉ cần nghĩ đến việc tìm nữ nhân khác để giải độc, trong lòng liền cực kỳ thoải mái. Sao dám! Dạ Nguyệt Sắc càng nghĩ càng tức giận, dám tìm nữ nhân khác, vậy nàng liền tìm nam nhân khác cho coi! Càng nghĩ càng thêm kiên định, suy nghĩ mãi, cuối cùng liền vô tâm phế nằm ngủ quên giường.

   Dạ Nguyệt Sắc cả đêm ngủ ngon giấc, duỗi lưng cái, phát Nguyệt Vô Thương có ở bên giường, cảm giác có chút nghi ngờ. Nhưng lập tức nhớ tới chuyện ngày hôm qua, trong lòng liền càng nghĩ càng tức, chuyển mình rời giường, bước ra bên ngoài.

   Bên ngoài cực kỳ an tĩnh, cả bóng người cũng có. Trong lòng Dạ Nguyệt Sắc càng thêm tức giận, thế nhưng dám đem nàng đưa tới nơi quỷ quái như vầy. Dạ Nguyệt Sắc cực kỳ tức giận, về hướng đại môn.

   vất vả mới tìm được đại môn, chỉ thấy phía bên ngoài có chiếc xe ngựa đỗ lại. Màn bị vén lên, Dạ Thiên liền từ bên trong bước ra, liền nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc đứng ở trước cửa. Nghe Cẩm Nguyệt Vương phủ bị hỏa hoạn, Nguyệt Vô Thương mang Dạ Nguyệt Sắc tới trụ ở biệt viện, ông yên tâm nên đến xem sao, hôm nay gặp được Dạ Nguyệt Sắc lòng cũng thấy yên tâm.

   Chẳng qua là tim chưa kịp về chỗ cũ, liền thấy Dạ Nguyệt Sắc chạy vội về hướng ông, nhào vào trong lòng, đem tinh thần yếu ớt của ông chưa kịp hồi phục lần nữa bị chấn động.

   “Ai da, Sắc Sắc, xảy ra chuyện gì?...” Dạ Thiên còn chưa hỏi thăm xong, nghe được bảo bối trong lòng khóc thút thít, lập tức liền cần hỏi chi nữa, nhất định là tên tiểu tử Nguyệt Vô Thương kia khi dễ Sắc Sắc nhà ông. Dạ Thiên nhất thời tức giận đến độ râu mép vễnh cả lên, nhìn Dạ Nguyệt Sắc ôn nhu , “Sắc Sắc ngoan, đừng khóc. Cha lập tức mang con về nhà.”

   Vốn tức giận chuyện Nguyệt Vô Thương dám tìm nữ nhân khác để giải độc, vậy mà sáng sớm Dạ Nguyệt Sắc rời giường phát người nọ cả lời xin lỗi cũng chưa vậy mà dám mang theo tất cả mọi người, bỏ lại nàng ở lại nơi này mình. Có thể nhẫn nhưng thể chịu nhục, vừa nhìn thấy cha của nàng tự nhiên cảm thấy bản thân chịu ỷ khuất vạn phần, liền khóc lên.

   Dạ Thiên kéo Dạ Nguyệt Sắc lên ngựa, Nguyệt Vô Thương này là quá đáng! Bảo bối nhà ông được ông nâng niu đặt trong lòng bàn tay, vậy mà Nguyệt Vô Thương dám đối xử với Sắc Sắc nhà ông như thế. Dạ Thiên đau lòng, vừa lấy tay lau nước mắt mặt Dạ Nguyệt Sắc vừa , “Sắc Sắc, cho cha biết có chuyện gì xảy ra vậy, cha làm chủ cho con!”

   “Con muốn hưu !” Dạ Nguyệt Sắc đưa tay lau nước mặt mặt, phóng khoáng .

   Vén rèm cửa bên hông lên, nhìn thấy cửa hiệu đề bản “Cầm đồ”, liền hô to, “Dừng xe!”

   Xe ngựa dừng lại, Dạ Nguyệt Sắc lập tức nhảy xuống, chạy vào trong cửa hàng, rút chiếc nhẫn tay trái ra, hướng về phia chưởng quỹ hiệu cầm đồ , “Chưởng quỹ, cầm đồ. Cầm đồ chết. quan tiền. cần lấy biên lai.”

   Chưởng quỹ miễn cưỡng nhìn lên, vừa nhìn thấy chiếc nhẫn quầy, nhìn lại người cầm đồ chút, phải là chiếc nhẫn lúc trước đây sao? Lần trước có người ra giá cao chuốc chiếc nhẫn này về, giờ lại cầm nữa sao?

   Thái độ chưởng quỹ đột nhiên ân cần, nhìn Dạ Nguyệt Sắc , “Được rồi. nương chờ lát.”

   Dạ Nguyệt Sắc cầm quan tiền chưởng quỹ đưa, tức giận đùng đùng trở lại xe ngựa. Dạ Thiên nhìn nữ nhi của mình, chỉ thấy Dạ Nguyệt Sắc trong tay cầm quan tiền, leo lên xe ngựa ngồi xuống ở phía đối diện.

   Xe ngựa liền nhanh chậm về hướng Tướng phủ.

   Dạ Nguyệt Sắc cùng Dạ thiên vừa xuống xe ngựa liền nhìn thấy Nguyệt Vô Thương đứng ở trước cửa. thân bạch y, đứng trước cửa nhìn chằm chằm vào Dạ Nguyệt Sắc, trong mắt chứa nụ cười bông đùa. Dạ Nguyệt Sắc tránh ở sau lưng của cha nàng, nhưng nghĩ kỹ lại, tại sao nàng phải sợ chứ, là có lỗi với nàng mà.

   Dạ Nguyệt Sắc liền từ sau lưng Dạ Thiên bước ra, nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương, sau đó ưỡn ngực thẳng vào Tướng phủ.

   Dạ Thiên đến bên cạnh Nguyệt Vô Thương, hừ lạnh tiếng, sau đó cũng vào Tướng phủ. Lần đầu tiên bị người ta hoàn toàn để ý khiến Nguyệt Vô Thương vô cùng kinh ngạc.

   chờ lát thấy Đỗ Quyên từ bên trong bước ra, nhìn Nguyệt Vô Thương đước ở trước cửa, vẻ mặt bất đắc dĩ, mạc dù tiểu thư kêu nàng đem đồ ném vào mặt Vương gia, nhưng mà nàng dám a. Đỗ Quyên yếu ớt, đem bức thư tiểu thư giao cho đưa đến trước mặt Nguyệt Vô Thương, “Vương, Vương gia, tiểu thư, kêu nô tỳ đưa cho ngài…”

   Nguyệt Vô Thương tiếp nhận bức thư. Nhìn thấy giấy hai chữ “Hưu thư” đầy kích thích khiến Nguyệt Vô Thương giữ được vẻ trấn tĩnh nữa, nữ nhân này!

   Đỗ Quyên nhìn thấy Nguyệt Vô Thương tỏa ra hàn khí lãnh liệt, liền lui về phía sau vài bước. Dọa người a, tiểu thư rốt cuộc viết cái gì vậy?

   Sau khi nhìn mảnh giấy trong tay Nguyệt Vô Thương hóa thành phấn vụn, Đỗ Quyên còn dám tiến lên nữa. Trong tay nắm mảnh giấy thứ hai mà Dạ Nguyệt Sắc đưa cho nàng, sợ sệt đưa cho Nguyệt Vô Thương, sau đó do chịu nổi khí đầy áp lực kia, khi Nguyệt Vô Thương nhận bức thư xong liền xoay người chạy thục mạng trốn vào trong Tướng phủ.

   Nguyệt Vô Thương hoàn toàn nổi giận, nữ nhân kia dám đưa cho hai phong “Hưu thư”.

   Trở lại trong phòng của mình trong Tướng phủ, Dạ Nguyệt Sắc liền viết hai phong hưu thu, sau đó bắt đầu kiểm kê lại tài sản của mình, ngọc hoa đào nàng nhặt được hôm trước, quà sinh nhật mẫu thân tặng, còn có tín vật của Thiên Hạ tiền trang mà Nguyệt Vô Thương cho nàng.

   Dạ Nguyệt Sắc vuốt ve ngọc bài, suy nghĩ chút, nàng muốn lấy hết tiền của .

   là làm, liền cầm ngọc bài ra ngoài. Tìm vị trí của Thiên Hạ tiền trang ở khắp nơi, đến khi tìm được lại thấy bóng người mặc áo trắng kia đứng trước cửa, chờ nàng tự chui đầuvào lưới.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn lướt qua Nguyệt Vô Thương, lại nhìn tên cửa tiệm đỉnh đầu của Nguyệt Vô Thương, hừ tiếng, liền lướt qua Nguyệt Vô Thương vào bên trong tiền trang. Nguyệt Vô Thương lơ đễnh nhìn Dạ Nguyệt Sắc lướt qua bên người, mặt nở nụ cười, quả nhiên Dạ Nguyệt Sắc liền từ bên trong vô cùng giận dữ ra.

   “Tại sao chỉ dùng nó thể lấy được tiền?” Dạ Nguyệt Sắc nhìn gường mặt hồ ly của Nguyệt Vô Thương, đem ngọc bài ném vào trước ngực , “Tại sao phải có chàng mới có thể lấy được tiền?”

   Nguyệt Vô Thương cười, bắt lấy ngọc bài Dạ Nguyệt Sắc ném tới, tiến đến bên tai Dạ Nguyệt Sắc khẽ,” Nương tử, vi phu có dùng nữ nhân khác để giải độc.”

   “Vậy chàng làm cách nào để giải?” Dạ Nguyệt Sắc đẩy Nguyệt Vô Thương ra, lạnh lùng , “Hai bức hưu thư đều đưa cho chàng. Đứng có ở đây loạn kêu ta là nương tử.”

   Vừa nghe đến hưu thư, Nguyệt Vô Thương cảm thấy cỗ tức giận từ trong lòng bốc lên chẳng qua là thê tử nhà vẫn giận dỗi vì hiểu lầm tìm nữ nhân khắ nên tạm buông tha!

   “Nương tử, độc Thiên Nhật Hồng, là nhờ ba viên cải tử hồi sanh đan giải.” Nguyệt Vô Thương mặt bất đắc dĩ nhìn Dạ Nguyệt Sắc, nếu mau giải thích, biết Sắc Sắc nhà còn hiểu lầm tới mức nào.

   Dạ Nguyệt Sắc cứ cho rằng nàng là do gặp phải Vương thúc giàu nhất của đất nước Nguyệt Quốc này, bị mỹ nam cùng tiền tài hấp dẫn, nên bị sói xám lừa gạt lúc nào hay, nào có đoán được mọi chuyện phải như nàng nghĩ.

   Dạ Nguyệt Sắc túm áo Nguyệt Vô Thương, khiến quần áo Nguyệt Vô Thương trở nên xốc xếch. Nàng chỉ cảm thấy bản thân mình bị lừa gạt, cuồng nộ nắm áo Nguyệt Vô Thương quát, “Lão nam nhân, dám gạt ta, chờ bị cắm sừng .”
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 74: Lỗi ở đâu?

   Edit: Quan Vũ Phán

   Beta: Quảng Hằng   Cắm sừng? Nguyệt Vô Thương bình tĩnh được nữa, đôi mắt giữ kín như bưng nay thay đổi. Nàng cho là nàng ngoại trừ hai chữ hưu thư mà nhìn bề ngoài có thể hiểu, có quan ấn của quan phủ, vậy hưu thư đó có thể có hiệu lực sao.

   Hơn nữa, Nguyệt Vô Thương nhìn lướt qua, bắt lấy váy của Dạ Nguyệt Sắc, trong nội tâm khẽ động, hướng eo của Dạ Nguyệt Sắc ôm ngang lên, trực tiếp hướng biệt viện.

   “ Chàng làm gì đấy?” Dạ Nguyệt Sắc theo bản năng ôm cổ Nguyệt Vô Thương, hướng về phía trợn mắt nhìn. nhận lỗi còn chưa tính, còn khi dễ nàng!

   Tròng mắt Nguyệt Vô Thương liếc nhìn Dạ Nguyệt Sắc, vốn định hảo hảo trị nàng, chỉ là nhìn thấy Dạ Nguyệt Sắc cắn môi dưới, bộ đôi mắt sáng long lanh, trong lòng liền mềm thành xuân thủy chảy xuôi, bất đắc dĩ cúi đầu mà ra: “ phải là như vậy…”

   Chẳng qua là đợi Nguyệt Vô Thương hết lời, Dạ Nguyệt Sắc liền xuất khẩu đem lời cắt đứt: “Nhanh lên chút thả ta xuống, nếu ta la lên chàng vô lễ a!”

   Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc, thời điểm đặc biệt dùng biệt pháp đặc biệt xử lý, đưa tay nhanh chóng điểm á huyệt của Dạ Nguyệt Sắc, nhìn bộ dạng trợn mắt của Dạ Nguyệt Sắc, khóe miệng nâng lên độ cong diêm dúa lẳng lơ, thanh mềm nhũn mất hồn : “Này vô lễ…”

   xong tròng mắt quan sát Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy ánh mắt nóng bỏng kia, tự chủ đem đôi tay ôm lấy ngực, mặt phòng bị nhìn Nguyệt Vô Thương, khi người nọ cúi đầu tiến tới bên tai nàng, đôi môi ấm áp thấm ướt sát vành tai nàng, từng câu từng chữ : “Nương tử tức giận là bởi vì vi phu có cơ hội vô lễ với nàng…”

   Dạ Nguyệt Sắc mặt đỏ lên, miệng thể gì, chỉ có thể chán ghét nhìn tên nghiệt điên đảo thị phi này.

   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh, nụ cười hòa thuận vui vẻ trong mắt, nhìn bộ dạng Dạ Nguyệt Sắc lúc này, nụ cười nơi khóe miệng càng sâu hơn, thần sắc ngay thẳng, làm như : “Đừng tức giận nữa, chúng ta trở về…”

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn khóe miệng, đuôi lông mày của Nguyệt Vô Thương đều là nụ cười, giận ghê gớm, chống đầu lên hớp cắn lấy trước ngực Nguyệt Vô Thương, chẳng qua là còn chưa cắn, liền nghe thanh truyền ra từ đỉnh đầu: “Đừng nóng vội, ta muốn đường cái làm cho người ta vây xem…”

   Nghe xong lời này, Dạ Nguyệt Sắc sửng sốt, miệng ngừng lại vạt áo trước ngực của Nguyệt Vô Thương, hai cánh môi tự chủ khép lại, cắn vào đầu lưỡi, đầu lưỡi truyền tới đau đớn khiến Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy muốn la lên, nhưng mà có phát ra thanh nào. Tất cả đau đớn biến thành vài giọt nước mắt cá sấu, vương lông mi dài.

   Nguyệt Vô Thương nhìn bộ dạng Dạ Nguyệt Sắc, cưng chìu bất đắc dĩ thở dài, chân bước ngừng, mang theo Dạ Nguyệt Sắc hướng biệt viện vương phủ đến.

   Cho đến khi Nguyệt Vô Thương đá văng cửa phòng biệt viện ra, Dạ Nguyệt Sắc kiên định nổi, đôi tay túm chặt tay áo. Cho đến khi Nguyệt Vô Thương đem nàng nhàng để lên giường, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng rúc vào góc giường, đôi tay ôm ngực mặt phòng bị nhìn Nguyệt Vô Thương.

   đôi mắt hoa đào tràn đầy nụ cười của Nguyệt Vô Thương như có như rơi vào người Dạ Nguyệt Sắc, sóng mắt lưu chuyển, xuôi theo đôi môi đào mềm mại của nàng, cổ thon dài trắng nõn của nàng, rồi dừng trước ngực vẫn bị nàng che kín.

   Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy tầm mắt mang theo nụ cười kia lưu chuyển vô hình gắn lên người của nàng, chỉ cảm thấy cả người có chút nóng ran, hô hấp cũng mau vài phần.

   Vậy mà lúc này Nguyệt Vô Thương chẳng biết từ lúc nào tiến lên giường tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, thanh dễ nghe mềm mại đến tận xương tủy, trừ thích ý biếng nhác, tựa hồ còn có thêm chút dụ dỗ: “Nương tử, suy nghĩ gì vậy?”

   Dạ Nguyệt Sắc biết Nguyệt Vô Thương sát lại gần như vậy, kinh ngạc ngẩng đầu lên, chỉ thấy dung nhanyêu dã phóng đại ngay trước mắt còn mang theo nụ cười câu người, khi nàng ngẩng đầu, thể nghi ngờ chính là đem đôi môi đào tiến tới trước mặt Nguyệt Vô Thương.

   Bộ dạng kia thấy thế nào cũng nghĩ là muốn hôn, cho nên khóe miệng của tên nghiệt nào đó phát ra nụ cười xinh đẹp, hơi cúi đầu xuống liền đem đôi môi đỏ hồng chiếm lấy.

   Dạ Nguyệt Sắc kinh ngạc mặc cho người nọ ôn nhu hôn, đem hơi thở của nàng cướp lấy, đem ý thức của nàng từng mảnh từng mảnh tróc ra, đem áo nàng từng tầng cởi ra.

   người chợt lạnh khiến Dạ Nguyệt Sắc phục hồi lại tinh thần, mở ra phần ba đôi mắt sáng ngời, thần sắc trong mắt mới đầu là kinh ngạc, lập tức trở nên thể tin, bởi vì đôi tay lạnh lẽo kia khẽ đặt lên ngực trái của nàng.

   Môi Nguyệt Vô Thương dán lên môi Dạ Nguyệt Sắc, : “Sắc Sắc, chuyên tâm chút…”

   Dạ Nguyệt Sắc kích động, tất cả lực chú ý đều tập trung ở những ngón tay di chuyển chậm chạp ngực trái của nàng, làm sao mà chuyên tâm được?

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy những ngón tay kia lạnh như băng bao trùm da nàng khiến nó càng ngày càng nóng, thần kinh cả người như hóa thành sợi dây quấn quanh các ngón tay đó, mặc kích thích, lúc này thần kinh mảnh khánh đột nhiên đau xót, rốt cuộc đôi bàn tay ác kia cũng rời trước ngực.

   Môi dính đôi môi mềm mại của nàng từ từ động: “Sắc Sắc, Thiên Nhật Hồng độc phát làm ba lần, chỉ vì cơ duyên xảo hợp nên mới có thể ăn ba viên dược mà cải tử hồi sinh…”

   Dạ Nguyệt Sắc để ý Nguyệt Vô Thương cái gì, chỉ cảm thấy lúc này thần kinh toàn bộ tập trung môi người nọ, đôi môi mềm nhũn khẽ mở khẽ khép, ngọa nguậy, ma sát môi của nàng, cỗ rồi cỗ nhiệt lưu theo môi lưu chuyển toàn thân, cả người đột nhiên nóng lên.

   “Nhớ chưa?” Nguyệt Vô Thương thấy Dạ Nguyệt Sắc bộ dạng ngơ ngác, há mồm nhàng cắn môi đào ngay trước mắt.

   Dạ Nguyệt Sắc phục hồi lại tinh thần, trong lòng thầm mắng Nguyệt Nguyệt tên nghiệt này lại câu dẫn nàng, đôi tròng mắt nghi ngờ nhìn Nguyệt Vô Thương. Nguyệt Vô Thương bất đắc dĩ, đẩy người Dạ Nguyệt Sắc ra chút, thần sắc nghiêm túc : “ có tìm nữ nhân khác giải độc, cũng có nữ nhân khác…”

   Dạ Nguyệt Sắc nghi hoặc nhìn Nguyệt Vô Thương, tự chủ gật đầu. Nguyệt Vô Thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc bộ dạng mơ hồ, cũng biết nàng cũng nghe , vừa tức lại thể làm gì được.

   “Hiểu chưa? Nhớ kỹ những gì ta chưa?” Nguyệt Vô Thương nheo mắt lại, ngón tay thon dài nâng lên cái cằm hơi nhọn của Dạ Nguyệt Sắc, giọng sâu kín hỏi.

   Dạ Nguyệt Sắc chuyển đôi mắt, muốn nàng nhớ cái gì? Nhìn tròng mắt Nguyệt Vô Thương híp lại, thần sắc nhàn rỗi, chột dạ gật đầu cái.

   Nguyệt Vô Thương đột nhiên đưa tay sờ mặt Dạ Nguyệt Sắc, giọng sâu kín : “Hôm đó chạy đâu, hại ta tìm?”

   Dạ Nguyệt Sắc nghĩ đến hôm đó ở giường ngủ thiếp , nàng cũng dám , ngượng ngùng cười cười. Nhìn biểu tình của như vậy, Dạ Nguyệt Sắc có loại xúc động muốn chạy trốn, cũng biết tên nghiệt này thường dùng chiêu tiên lễ hậu binh, lúc này phải là muốn tìm nàng tính sổ sao?

   “Tức giận, phân tốt xấu bỏ chạy, có biết sai ?” Giọng miễn cưỡng vang lên bên tai Dạ Nguyệt Sắc, hơi thở nóng bỏng phun lỗ tai Dạ Nguyệt Sắc, nhiệt khí mới vừa rồi chưa tiêu tán lại trỗi lên, lúc này cả lỗ tai cho đến cổ đều đỏ.

   Nguyệt Vô Thương vừa , vừa đưa tay giải á huyệt của Dạ Nguyệt Sắc, tiếp tục miễn cưỡng : “Lá gan ngược lại lớn, từ thư cũng dám viết? Hử?”

   Chữ “Hử?” này, khiến cả người Dạ Nguyệt Sắc run lên, nàng phải là giận sao? Cả người cứng ngắc dám động, nàng cũng biết Nguyệt Nguyệt chỉ muốn tính toán nợ nần, hơn nữa còn là để nghiệt sau này tính sổ lại.

   Ngón tay linh động của Nguyệt Vô Thương rơi vào bên hông của Dạ Nguyệt Sắc, chậm rãi vuốt ve da thịt nhẵn nhụi nhạy cảm bên hông của Dạ Nguyệt Sắc, hô hấp ấm áp phun lên cổ của Dạ Nguyệt Sắc: “Động chút là muốn cắm sừng ta như vậy, lá gan của nương tử là càng lúc càng lớn, hử?”

   Cắm sừng? Vừa nhắc tới chuyện này, Nguyệt Vô Thương trấn định cũng kích động lên, lời như vậy cũng có thể tùy tiện ? Đôi mắt hơi nheo lại, thấy Dạ Nguyệt Sắc lời nào, lực đạo tay tại hông của nàng cũng , liền nghe được tiếng thở của Dạ Nguyệt Sắc.

   “Tại sao chuyện?” Đôi môi mềm nhũn của Nguyệt Vô Thương từ từ cổ của Dạ Nguyệt Sắc xuống, hô hấp ấm áp như có như lưu chuyển ở xương quai xanh nhạy cảm, da thịt, nhận thấy được toàn thân người trong ngực dâng lên lửa nóng, môi Nguyệt Vô Thương nâng lên độ cong nghiệt.

   Dạ Nguyệt Sắc mờ mịt, khuôn mặt nhắn phốc cái chợt hồng, môi đào khẽ mở, hô hấp có chút gấp rút, ngực có chút kích động phập phồng, cảm giác được bàn tay tà ác của Nguyệt Vô Thương nhàng vuốt ve bên hông, đôi môi mềm mại dừng ở trước ngực, loại khát vọng nhanh chóng từ trong đáy lòng mà lan ra, quấn quanh Dạ Nguyệt Sắc chặt, khiến cho nàng rất muốn rơi xuống đôi môi mềm mại kia.

   Chẳng qua là lúc này Nguyệt Vô Thương lại nhấc đầu lên, nheo mắt lại nhìn Dạ Nguyệt Sắc, sâu kín : “Tội trạng như , nương tử có biết sai chưa?”

   Dạ Nguyệt Sắc cắn môi dưới, nhìn vẻ mặt nghiêm chỉnh, tựa hồ Nguyệt Vô Thương có định làm tiếp theo nữa, trong lòng phẫn uất dứt, là quá đáng, tại sao có thể đến nửa liền dừng lại, bị nội thương sao? (T.T)

   Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu, hướng trời mượn 500 lần dũng khí, lúc cúi đầu nhìn Nguyệt Vô Thương, biết dũng khí từ đâu tới, tay đẩy Nguyệt Vô Thương đến giường, phải là muốn nàng chuyện sao, hai tay Dạ Nguyệt Sắc chống trước ngực Nguyệt Vô Thương, đưa ra chiếc lưỡi đinh hương vừa bị chính mình cắn, vụng về liếm môi cái, hướng về phía Nguyệt Vô Thương : “Nguyệt Nguyệt, Mao gia gia làm việc phải đến nơi đến chốn…”

   Dạ Nguyệt Sắc lúc này mới cần biết lời đến nơi đến chốn này có phải là của Ma gia gia hay , chỉ là đôi mắt trong suốt nhìn chằm chằm Nguyệt Vô Thương, nhìn Nguyệt Vô Thương mặt chờ đợi, chỉ kém có trực tiếp nhào tới.

   “Mao gia gia là ai?” Nguyệt Vô Thương có chút nhíu nhíu mày, còn có đến nơi đến chốn?! Nguyệt Vô Thương nhịn nụ cười trong lòng, Sắc Sắc nhà là càng ngày càng đáng , chẳng qua nếu giờ phút này bật cười, nhất định làm nàng tức giận.

   “Mặc kệ ông ta là ai!” Dạ Nguyệt Sắc nhìn bộ dạng ung dung, toàn thân buông lỏng nằm ở giường của Nguyệt Vô Thương, giận ghê gớm, hướng về phía quát: “Lão nương ghét nhất loại người nhóm lửa mà dập tắt lửa…”

   Mặc dù loại chuyện như vậy nàng làm ít, nhưng mà lúc này cả người nóng lên, tức giận, cơn đỏ mặt tràn ra cả hai gò má, càng phát ra kiều diễm mê người.

   Khóe miệng giật giật Nguyệt Vô Thương, chỉ nhóm lửa dập lửa? Nụ cười mặt càng phát mông lung mê người hơn, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc nghi ngờ : “Nương tử muốn ta?”

   mặt Dạ Nguyệt Sắc lại thêm tầng sắc hồng xấu hổ, tên nghiệt này! Nàng biểu ràng như vậy, chẳng lẽ nhìn ra? Dạ Nguyệt Sắc cứ như vậy cắn môi dưới, trong đôi mắt sóng gợn lăn tăn nhìn chằm chằm Nguyệt Vô Thương.

   “Nhưng mà…” Nguyệt Vô Thương khổ sở nhìn Dạ Nguyệt Sắc, tròng mắt quét qua trước ngực Dạ Nguyệt Sắc, hai ngày nay có tiếng sáo, cổ độc tựa hồ an tĩnh, cũng có dị động. Trong lòng khẽ tức giận, nữ nhân này trúng cổ còn chạy loạn khắp nơi.

   “Đừng có nhưng mà nữa…” Dạ Nguyệt Sắc giận dỗi nhìn Nguyệt Vô Thương, lúc nào dông dài như vậy? Bên ngoài mạnh bên trong yếu, nửa mang uy hiếp hướng về phía Nguyệt Vô Thương quát: “Còn nhưng mà, lão nương tìm nam nhân khác…”

   Vừa xong lời này, Dạ Nguyệt Sắc liền hối hận, bởi vì nhiệt độ bên trong phòng đột nhiên giảm xuống biết bao nhiêu độ, quần áo người Dạ Nguyệt Sắc bị Nguyệt Vô Thương lột sạch, tự chủ muốn cách xa chỗ của Nguyệt Vô Thương chút, chẳng qua là động tác còn chưa làm bị chết non rồi, tay bị Nguyệt Vô Thương kéo đến, cả người đặt ở trước ngực của Nguyệt Vô Thương.

   Mắt Dạ Nguyệt Sắc dám nhìn thẳng mặt Nguyệt Vô Thương, ánh mắt liếc thấy khóe môi Nguyệt Vô Thương cao cao mà giơ lên độ cong, trong mắt phiếm lạm hoa đào, nàng đột nhiên là muốn trốn, giây kế tiếp vị trí cả người liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, đôi mắt màu đen thẳng tắp trông vào mắt Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng đem mắt nhắm lại. Nàng dám cam đoan, nếu tiếp tịc nhìn thêm giây nữa, nàng nhất định có chút cốt khí nào nữa.

   Vung tay lên, y phục người hai người liền còn cái. Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy cuồng phong trận, cả người đặt mình trong gương mặt vui vẻ, nàng biết nụ cười kia nhất định là có đạt đến đáy mắt, nàng giờ phút này chỉ muốn vượt qua bối rối, yếu ớt mở miệng: “Cái đó, Nguyệt Nguyệt, chàng cần phải miễn cưỡng…”

   “Vi phu tuyệt miễn cưỡng…” Nguyệt Vô Thương cúi người, hai người hề có khoảng cách, nhiệt độ lửa nóng, theo vị trí dán sát của hai người, càng thể thu hẹp lại khoảng cách.

   Dạ Nguyệt Sắc từ từ nhắm mắt cũng có thể cảm giác được tầm mắt để bị sao lãng kia, cùng với người nọ đè người có xảy ra biến hóa, giờ phút này nàng cảm thấy hối hận, vội vàng từ từ nhắm mắt : “Nguyệt Nguyệt, ta sai rồi…”

   “Ồ?” Ngón tay Nguyệt Vô Thương từ bên hông Dạ Nguyệt Sắc từ từ hoạt động, thanh dễ nghe lúc này giống như ma bình thường kích thích màng nhĩ Dạ Nguyệt Sắc: “ thử xem, sai ở chỗ nào?”

   “Lỗi ở chỗ nên miễn cưỡng chàng!” Dạ Nguyệt Sắc ở thời điểm Nguyệt Vô Thương vừa dứt lời liền vội vàng : “Còn lỗi ở chỗ nên mạnh mẽ mà muốn chàng!”

   Gương mặt tuấn dật của Nguyệt Vô Thương lúc này co quắp trận, muốn hảo hảo mà thu thập nàng, dĩ chấn phù cương (chấn chỉnh để có trật tự)!

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy khi ngón tay dao động, cả người như hóa thành vũng nước, mà Nguyệt Vô Thương tựa hồ còn cố ý muốn hành hạ nàng, chậm chạp chịu xâm nhập, an phận mà bắt đầu động đậy.

   Nguyệt Vô Thương nhíu mắt lại, nhìn Dạ Nguyệt Sắc đầu độc dụ dỗ : “Nương tử, lời đáng , ta liền bỏ qua cho nàng…”

   Dạ Nguyệt Sắc tinh thần hỗn loạn mở ra đôi mắt mê ly, cắn môi nhìn Nguyệt Vô Thương, bộ dạng bất cứ giá nào, hướng về phía Nguyệt Vô Thương quyến rũ cười tiếng: “Nguyệt Nguyệt, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở…”

   Khóe miệng Nguyệt Vô Thương chứa đựng chút ý cười, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc lắc đầu cái. muốn người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, chỉ mong nữ nhân tim phổi này là tốt rồi.

   Dạ Nguyệt Sắc cắn răng, vắt hết óc, đô mắt sáng rực nhìn Nguyệt Vô Thương, cần thiên ngôn vạn ngữ, chẳng qua chỉ dùng ánh mắt quyến luyến này cũng đủ để cho thép luyện trăm lần thành ngón tay nhu mềm.

   “Phu quân…” Dạ Nguyệt Sắc cười hướng về phía Nguyệt Vô Thương kêu tiếng, chỉ thấy người trước mắt ngẩn người, Dạ Nguyệt Sắc uất ức, chẳng lẽ là lại thích nàng gọi là phu quân? Dạ Nguyệt Sắc rốt cuộc nhịn được nữa, hướng về phía Nguyệt Vô Thương quát: “Muốn chết cho ta chết cái thống khoái , cần mang theo cái bộ dạng này!”

   Đôi mắt Nguyệt Vô Thương nhíu lại, thống khoái sao? Thành toàn cho nàng!

   Hôn sâu cùng nhu tình, nhìn lại là cảnh xuân ôm ấp quấn quýt nhau, ! Thiếp đưa lang đẩy, quấn quýt rời !

   Mãi cho đến khi nhiều phen ngang dọc, vẫn hề ngừng, lúc này đưa đẩy điên cuồng, động động động! Thân quấn lấy than, môi quấn môi, lưỡi cùng lưỡi dây dưa!

   Xuân sắc vô biên, muốn mà thôi. Hai người ôm nhau, ngủ say sưa, Dạ Nguyệt Sắc là bị đói mà tỉnh, vốn là còn có chút buồn ngủ mông lung, cảm giác đau nhức giữa hai chân truyền đến, làm cho nàng hoàn toàn có cảm giác buồn ngủ, mặt phẫn hận cộng thêm cắn răng nghiến lợi nhìn Nguyệt Vô Thương ngủ say sưa bên cạnh, cầm thú a!

   Mới vừa rồi còn bộ dạng liệt phu trinh tiết, mè nheo lề mề, dứt khoát, nhưng mà Dạ Nguyệt Sắc muốn hồi tưởng cái hình ảnh khiến người ta mặt hồng tim đập kia, là cho nàng cái chết rất sung sướng!

   Nhìn người bên cạnh ngủ mê man, Dạ Nguyệt Sắc nhàng lấy tay Nguyệt Vô Thương khoác ngực nàng ra, rón ra rón rén bắt đầu mặt quần áo. Thừa dịp ngủ thiếp , nàng muốn tìm đường chạy trốn.

   phen sóng hồng lật đổ, sau cuộc điên loan đảo phượng, khiến cho hai chân của nữ nhân nào đó run rẩy bò dậy từ thân nam nhân gương mặt thỏa mãn nhắm mắt dưỡng thần.

   Sau đó bộ dạng rón ra rón rén như ăn trộm tới cửa, biết là mệt mỏi mới vừa rồi, hay lúc này Dạ Nguyệt Sắc bị chột dạ quấy phá, bởi hai chân vô lực run lẩy bẩy, càng có khuynh hướng lợi hại hơn.

   Nào biết được vừa đến cửa, thanh u oán liền vang lên: “Ái phi muốn đâu?”

   Đôi tay Dạ Nguyệt Sắc cửa vừa nghe thanh kia, cả người dừng lại, hai chân mềm nhũn, nếu phải là tay bám tìm then cửa, thiếu chút nữa trực tiếp liền ngã xuống đất.

   Bởi thanh của tên nghiệt ác độc nào đó khiến chân Dạ Nguyệt Sắc bủn rủn: “Lão nương muốn tìm nam nhân!”

   Nam tử biếng nhác nào đó chống thân thể lên, tấm chăn trượt xuống, lộ ra mảng lồng ngực lớn trơn bóng, hơi suy tư chút: “Ái phi chờ ta chút, chúng ta cùng !”

   Dạ Nguyệt Sắc kinh ngạc: “ Chàng làm gì?”

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn nam tử từ giường đứng lên ở mặt đất, thân thể hoàn mỹ tỳ vết trần trụi bại lộ ở trước mắt của nàng, lỗ mũi nong nóng, tựa hồ có dấu hiệu sắp phun ra chất lỏng, Dạ Nguyệt Sắc che lỗ mũi, phòng bị nhìn Nguyệt Vô Thương cầm quần áo.

   Nguyệt Vô Thương hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc nở nụ cười dã, vừa mặc y phục, vừa : “Đương nhiên là bồi ái phi tìm nam nhân!”
   Phong nguyet, xixonTrần Minh Hạnh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :