1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 84: Nguyệt Nguyệt mặc nữ trang

   Edit: Sylivia LUV

   Beta: Quảng Hằng

   Liên tiếp ba ngày nay, các con đường chính ra vào kinh thành ra đều bị binh lính canh giữ nghiêm ngặt, triều đình tuyên bố gian tế Bắc Mạc lẻn vào kinh thành, thị vệ tuần tra trong thành được lệnh được cản trở mọi hình thức tìm kiếm. Hơn nữa, Cẩm Nguyệt Vương phủ cho tới biệt viện Vương Phủ, thậm chí là Dạ Tướng phủ cũng có trọng binh canh giữ , ra cho oai: là bảo vệ an toàn cho Vương gia cùng Dạ tướng gia

   Vậy mà hai cái người ở trong cuộc, Nguyệt Vô Thương hề đối với việc này làm ra bất kỳ phản ứng nào, mà Dạ tướng gia còn lại là cáo ốm ở nhà nghỉ ngơi, thèm tiếp khách.

   Kì thực là nếu đến tìm tòi gian tế, Nguyệt Vô Thương sau khi trúng độc liền biết tung tích .

   Khắp nơi đều là quan phủ binh sĩ, liên tiếp ba ngày nay xông vào nhà dân, mượn cơ hội vơ vét ít mồ hôi nước mắt nhân dân, trong lúc nhất thời dân chúng giận mà dám . Bởi vì Bắc Mạc gian tế vừa , lòng người bàng hoàng, bão tuyết tung hoành trong kinh thành, trong lúc nhất thời dân chúng có chút lầm than.

   Cho đến buổi sáng ngày thứ ba, biên giới Nguyệt quốc ở Lâm thành truyền đến Bắc Mạc đại quân đánh bất ngờ, thị vệ tại kinh thành mới triệt để bỏ hơn phân nửa tụ tập lại, rối rít chạy tới Lâm thành chống đỡ quân đội Bắc Mạc. Vì vậy dân chúng ở kinh thành hoan hô, cũng sợ khuya khoắt quan binh đột nhiên xông vào tuần tra.

   Chẳng qua, coi như thị vệ chỉ nửa, nhưng là ở các cửa lớn của kinh thành vẫn có người canh giữ như cũ, ra vào cửa thành đều phải trải qua kiểm tra nghiêm khắc.

   Ba ngày sau, quan binh tuần tra ít , khí tựa hồ cũng mát mẻ ít. ngày rực rỡ, cửa bắc kinh thành, trong đội ngũ xếp hàng ra thành, hai mặt mũi mỹ lệ, người khá cao, người xinh xắn lanh lợi.

   thân hình khá cao , khuôn mặt trắng nõn, mặt mày như vẽ, đôi biếng nhác mê người, đôi mắt hoa đào, tựa hồ có bản lĩnh Câu Hồn Đoạt Phách, làm cho người ta dám nhìn thẳng vào mắt nàng. thân áo trắng như tuyết, chẳng qua đơn giản, liêu nhân phong tư liền thoải mái triển lộ bỏ sót.

   tay dắt , đôi mắt sáng long lanh, tròng mắt linh động vạn phần, ánh mắt lóe lên tươi đẹp nhìn chằm chằm người bên cạnh, chỉ kém có chảy ra nước miếng.

   ở thời điểm tới phiên họ kiểm tra ra khỏi thành, sau lưng đột nhiên phát lên tiếng khóc lớn cùng với giấy tiền vàng mã từ trời bay xuống, đột nhiên từ phía sau vọt qua mấy người, chạy đến thống lĩnh thị vệ thủ thành trước mặt, khóc thút thít : "Quan gia, lão gia nhà ta được bệnh sởi mà chết, tại gấp rút chạy ra ngoài thành nhập liệm, van ngài xin thương xót cho chúng ta trước!"

   Vừa nghe bệnh sởi, hàng người đứng tự động nhường từng bước từng bước, cũng dám đến gần bộ quan tài kia. Hai nữ tử cũng đến bên cạnh, nhìn thị vệ thủ thành cùng nhà kia đợi được chu toàn.

   "Bệnh sởi?" Thống lĩnh thị vệ hồ nghi nhìn lướt qua quan tài, bên cạnh là người nhà của người chết, thái độ ông thà tin rằng có còn hơn là , tự nhiên dám mở chốt nghiệm chứng, phân phó thủ hạ: "Mau đem người nhà của người chết kiểm tra lần, cho . . . . . ."

   Thủ hạ thị vệ vội vàng kiểm tra, có khác thường liền cho , đội ngũ người nhà của người chết vội vàng nâng lên quan tài, ném xuống giấy tiền vàng mả rồi bước ra khỏi cửa thành.

   Sau đó liền bắt đầu kiểm tra hai diện mạo tuyệt sắc, người có dáng dấp rất là bỉ ổi, hướng về phía thủ lĩnh thị vệ : "Lão Đại, cái này có muốn soát người?"

   Thống lĩnh đem đôi mắt dừng ở hai tuyệt sắc, nhìn hai người đeo mặc cũng phải là vật phàm tục, tuyệt phải người nữ nhi bình thường, vậy tức là bọn họ chọc nổi hai người kia, thống lĩnh thị vệ tát đầu thị vệ chuyện cái: "Khốn kiếp, để cho ngươi làm việc, trong đầu heo ngươi nghĩ gì! có gì khác thường liền cho !"

   Vừa thế xong, thân hình khá cao có chút trầm, con mắt đẹp khẽ nhắm, vóc người linh lung che miệng, thái độ co quắp, bộ dáng buồn cười lại dám cười.

   Thị vệ bị đánh lại bị mắng, ủy khuất nhìn thiên nga đến bên tay lại bay trước mặt, lớn tiếng hét lên: "Được rồi, được rồi, ra khỏi thành , người tiếp theo. . . . . ."

   Hai người nắm tay ra cửa thành, vừa mới được hai bước, sau lưng đột nhiên phát lên thanh nữ bén nhọn, "Đứng lại, quân gia họ rất khả nghi. . . . . ."

   Bước chân hai người dừng lại, thân thể cứng đờ, sắc mặt cả hai đều thay đổi.

   Đúng vào lúc này, đội ngũ tang lễ vừa mới ra khỏi thành, chẳng qua là cách bọn họ mấy bước xa, chiêu Dạ Minh Châu mang theo tiếng gió lớn, đánh dọc theo lên vào quan tài, quan tài lập tức mất thăng bằng, "Oanh" tiếng gảy lìa, rơi xuống đất.

   chú ý của mọi người toàn bộ tập trung ở đội ngũ tang lễ, hai người thừa cơ hội này nhanh chóng dời xoay người , biến mất ở ánh mắt mọi người .

   Thống lĩnh thị vệ kia, nhìn quan tài rơi xuống đất, quan tài nắp bị chấn động mở ra chút, thần sắc hồ nghi tràn đầy mặt, nghĩ đến mật lệnh phía , gian tế Bắc Mạc trúng độc, Cẩm Nguyệt vương gia đào vong ra khỏi Nguyệt quốc, trúng độc? ! Quan tài, càng nghĩ càng thấy có nhiều điểm nghi ngờ, thủ lĩnh thị vệ vung tay lên, hướng về thủ hạ phía sau lưng : "Đem quan tài mở ra kiểm tra. . . . . ."

   Tất cả thị vệ thủ thành nghĩ tới đội ngũ chịu tang, vội vàng xông tới, gần như lực chú ý của tất cả mọi người cũng tập trung ở quan tài vào thời điểm này, giọng nữ thanh vừa mới kêu to, đột nhiên xông ra kéo vạt áo thống lĩnh, lo lắng : "Quân gia, khả nghi phải là cái quan tài này, là hai nữ tử kia. . . . . ."

   Vừa ngón tay hướng hai tuyệt sắc vừa mới đứng, chẳng qua là nơi đó còn người, mang theo mũ sa lo lắng hô: "Họ ra khỏi thành, khẳng định là rất khả nghi. . . . . ."

   Thống lĩnh thị vệ kia híp mắt nhìn lên mang cái khăn che trước mặt, trầm giọng : "Ta xem có thể là ngươi , ban ngày mang theo mũ sa. . . . . ."

   xong vung tay lên, mũ sa của đầu cánh mà bay, vết thương chằn chịt mặt bị bại lộ trước mặt mọi người, mặt có còn da thịt hoàn hảo, Ba Đao nhìn ra bộ dáng, chẳng qua là ánh mắt độc ác rất quen thuộc, ràng chính là Tần Khuynh.

   "Cái mũ của ta. . . . . ." Tần Khuynh đôi tay che mặt, vừa tìm khắp nơi cái mũ sa vừa rơi xuống, thấy mũ sa rơi xuống chân người , Tần Khuynh mừng rỡ tới mũ sa, chỉ là tay vừa mới cầm lấy, cái mũ bị người đạp lại, sĩ quan kia hung hãn : "Ăn mặc quái dị, làm trở ngại công vụ, người đâu, tới bắt lại. . . . . ."

   Thị vệ bên cạnh đem cánh tay Tần Khuynh bẻ ngoặt, kéo nàng , mãi cho đến rất xa nơi, còn có thể nghe được tiếng thét chói tai: "Cái mũ của ta, cái mũ của ta . . . . . ." .

   Bởi vì vội bắt đội ngũ chịu tang hết sức có thể, toàn bộ bị đưa vào đại lao.

   Mà lúc này, từ kinh thành đến phương hướng Bắc Mạc, chiếc xe ngựa hào hoa nghênh ngang đường, bên trong xe ngựa, ngồi chính là hai có dung mạo tuyệt sắc kia.

   "Nguyệt Nguyệt, ta phương pháp của ta được mà. . . . . ." Thân hình nhắn, chính là Dạ Nguyệt Sắc, đôi mắt lóe lên tia sáng thông minh trong nhìn thân nữ trang giống Nguyệt Vô Thương, tiếp tục : "Chúng ta cứ nghênh ngang ra ngoài như vậy, bảo đảm ai hoài nghi ta. . . . . ."

   tia chế nhạo ở đôi mắt quét nhìn người Nguyệt Vô Thương, ngay sau đó che miệng cười ha hả, "Bất quá, Nguyệt Nguyệt mặc nữ trang đúng là đẹp mắt. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương nhìn áo người mình, cùng với đỉnh búi tóc đầu, mặc dù trong lòng đối với người xuất ra chủ ý cùi bắp vạn phần khinh thường, nhưng nếu Nguyệt Lưu Ảnh muốn đuổi bắt , giả trang thành nữ hẳn là phương pháp tốt. Hơn nữa vô cùng phiêu lưu, trang phục và đạo cụ cùng với xe ngựa hào hoa, cũng đương nhiên làm quan binh hoài nghi, bởi vì cái gọi là nguy hiểm nhất chính là an toàn nhất. Chiêu này cũng phải tệ lắm.

   Điều duy nhất làm cảm thấy bất mãn chính là thân nữ trang, trang phục và đạo cụ, nhưng là mặt lại chút nào lộ vẻ gì, thần sắc tự nhiên, tựa vách xe ngựa, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc, lông mày ngọn núi nhướng lên, khóe miệng nhếch lên, đôi mắt hoa đào phong tình của Nguyệt Vô Thương mị thái lưu chuyển ra ngoài , trong miệng miễn cưỡng : "Người ta biết rất đẹp mắt, nương tử cần khích lệ ta như thế. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn nghiệt ngồi đối diện, quả nhiên là cảm thấy ngượng ngùng chút nào! Chỉ bất quá cũng là người của nàng, nàng rất tự hào! Dạ Nguyệt Sắc ở trong lòng tự an ủi mình.

   "Cánh tay bị thương sao rồi?" Dạ Nguyệt Sắc hướng về phía Nguyệt Vô Thương , tromg khi chuyện xách hòm thuốc ở trong xe ngựa qua, động tác rất là thuần thục, lấy ra thuốc trừ độc, rượu cồn, cùng với băng gạc, Kim Sang Dược và loạt đồ dùng, đặt ở bàn , sau đó nhìn về phía Nguyệt Vô Thương thầm: "Mau vươn tay ra , ta đổi thuốc cho ngươi. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương sắc mặt nhu hòa, đưa tay đến trước người Dạ Nguyệt Sắc, mang nụ cười mặt nhìn Dạ Nguyệt Sắc đem băng ở cổ tay mở ra, thấy chân mày Dạ Nguyệt Sắc chau lại chỗ, bởi vì vừa mới ném ra trân châu cắt đứt quan tài mà dùng quá lực làm vỡ miệng vết thương, trong miệng lại bắt đầu lẩm bẩm: "Lại bị vỡ, sao lại cẩn thận như vậy. . . . . ."

   Có chút ngữ khí trách cứ, vậy mà động tác tay ngừng, nàng dùng lấy miên hoa tự chế, xưng là bông băng gì đó, thấm rượu, nhàng bôi ở chỗ nứt vết thương, vừa nhàng thổi. Mang theo gió lạnh lẽo thổi vết thương, nội tâm Nguyệt Vô Thương nóng bỏng, cảm giác như thế rất tốt!

   "Mùa đông nhiệt độ hơi thấp, vết thương dễ khép lại, chỗ nứt ra khẳng định tốt lên được. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc thoa xong rượu cồn, sau đem Kim Sang Dược vẩy đều đều vết thương, sau đó dùng băng gạc gói kỹ, vừa băng bó vừa lảm nhảm : " thể làm quá gấp , nếu thể thông gió, dễ mắc phải bệnh phong đòn gánh. . . . . .

   Nguyệt Vô Thương nghe Dạ Nguyệt Sắc lời kỳ quái, nghe biến sắc, cũng chuyện, đôi mắt nhu hòa như dòng nước chảy, chờ Dạ Nguyệt Sắc đem mấy thứ cất xong, sau đó ngước mắt, vừa vặn đụng vào ánh mắt nhu tình như hồ sâu. Ánh mắt ôn nhu như vậy, mặc dù thỉnh thoảng dùng ánh mắt như vậy nhìn nàng, nàng vẫn là, có sức miễn dịch như cũ, thần sắc trong nháy mắt trở nên thẹn thùng, ngượng ngùng : "Vì sao nhìn ta như vậy?"

   "Ta phát . . . . . ." Nguyệt Vô Thương đem thân thể nghiêng qua cái bàn đặt giữa hai người, đem gương mặt tiến tới gần Dạ Nguyệt Sắc. Dạ Nguyệt Sắc thấy khuôn mặt đột nhiên tiếp cận, đầu phản xạ có điều kiện ngửa về phía sau, vừa : "Phát cái gì?"

   Coi như là phát thế giới thứ chín, Đại Kỳ Tích cũng thể nhìn nàng như vậy a, nàng cũng phải là quốc bảo!

   "Ta phát nương tử càng lúc càng giống hiền thê lương mẫu. . . . . ." Nguyệt Vô Thương đưa tay tới bên tai Dạ Nguyệt Sắc nghịch ngợm, rồi sau đó ngón tay thon dài nhân cơ hội ở mặt Dạ Nguyệt Sắc phất qua, chỉ thấy dưới ngón tay bởi vì mang thai, mặt mượt mà ít, nhất thời trở nên phấn hồng, cảm giác cực tốt!

   "Có người, xinh đẹp vạn phần, có người, khéo léo đáng , " hô hấp ấm áp phun mặt Dạ Nguyệt Sắc, làm cho mặt của nàng càng phát đỏ ửng, chẳng qua là thanh Nguyệt Vô Thương vẫn ngừng"Người ấy vu quy, lập gia đình. . . . . ."

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . . Ngươi, ngươi khích lệ ta như vậy, ta ngượng ngùng. . . . . ." Tự nhận là da mặt dày có thể so với thành tường nào đó, người nào đó hết sức có cốt khí bại dưới da mặt càng dày của Nguyệt Vô Thương, nín nửa ngày trời sau, thốt lên câu ngượng ngùng , cũng có thể trước có người, sau cũng có người.

   "Ha ha. . . . . ." Nguyệt Vô Thương giọng cười, đem mặt đến gần, nhàng hôn lên gò má phấn hồng của Dạ Nguyệt Sắc , sau đó đem thân thể rút về, ngồi vào chỗ ngồi, cười : "Đừng ngượng ngùng, đó là . . . . . ."

   Xe ngựa đường chậm nhanh, xe ngựa nệm lót chăn bông dày, chỗ ngồi rộng rãi, lúc mệt mỏi có thể nằm xuống nghỉ ngơi, dọc theo đường Dạ Nguyệt Sắc cũng phải cảm thấy mệt nhọc khó chịu.
   Phong nguyet thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 84: Nguyệt Nguyệt mặc nữ trang

   Edit: Sylivia LUV

   Beta: Quảng Hằng   Dạ Nguyệt Sắc mang thai gần bốn tháng, cảm thấy gần đây luôn mệt rã rời, căn bản phần lớn thời gian đều là ngủ cách bình yên ở trong ngực Nguyệt Vô Thương, cũng may Bảo Bảo trong bụng tương đối nghe lời, có làm ầm ĩ. Vì tại người nào đấy chiếu cố cho ăn tốt, nên mỗ nữ tăng chiều rộng, vừa mập vừa tròn lên ít.

   Ngày thứ ba ra khỏi kinh thành, xe ngựa hào hoa kia vẫn như cũ nghênh ngang chậm rãi đường, lúc này trong xe ngựa Nguyệt Vô Thương ngồi đệm, Dạ Nguyệt Sắc đem đầu đặt ở đùi Nguyệt Vô Thương, ngáp dài, chỉ chốc lát liền nhắm mắt lại ngủ.

   Nguyệt Vô Thương vẻ mặt ôn nhu nhìn Dạ Nguyệt Sắc, kéo chăn lên đến cổ, sửa lại góc chăn, tất cả động tác cũng làm mau lẹ, xe ngựa chậm chạp dừng lại. Người phụ trách đóng cửa xe, giọng : "Chủ nhân, có phong thơ khẩn cấp. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương nhắm mắt vừa nghĩ, lúc này phong thơ khẩn cấp đúng là trong cung truyền tới hoặc là Nam Uyên hộ tống Dạ tướng gia, ngay sau đó hướng về phía màn : "Mang thơ lên . . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương nhận lấy phong thơ, tay ngẩng đầu Dạ Nguyệt Sắc chếch ra bên ngoài, tay đem tờ giấy mở ra, chỉ thấy phía viết mấy chữ, khiến sắc mặt Nguyệt Vô Thương biến đổi, "Dạ tướng gia hồi kinh, bị cấm ở Tướng phủ" !

   Nguyệt Vô Thương hơi hơi nheo mắt nhìn chằm chằm tờ giấy kia hồi lâu, ngón tay nắm tờ giấy lại, đem tờ giấy hóa thành bột.

   thủy chung hiểu, Dạ Thiên lúc này trở lại kinh thành làm cái gì? Bọn họ đường so với ra khỏi thành sớm hơn, lẽ ra đến nơi an toàn, nhưng đột ngột chợt hồi kinh là vì chuyện gì?

   "Sớm ngày cứu ra. . . . . ." Nguyệt Vô Thương ngưng mắt, đột nhiên cảm thấy có chút tốt, chẳng lẽ Nguyệt Lưu Ảnh phát Mặc Ly là giả , "Bất cứ giá nào, mang Dạ Tướng cùng tới Bắc Mạc. . . . . ."

   Tốc độ xe ngựa so với lúc trước nhanh lên ít, Nguyệt Vô Thương đem thân Dạ Nguyệt Sắc ôm vào trong ngực, để giảm bớt lắc lư.

   Sau tiết vạn thọ, tướng quân Bắc Mạc cũng rời khỏi Nguyệt quốc, bởi vì Nguyệt Vô Thương thủy chung chịu gặp , cho nên vẫn lưu lại kinh thành. Biết hôm đó Nguyệt Vô Thương bị Nguyệt Lưu Ảnh bức bách trúng Thiên Nhật Hồng lần nữa, mới xuất ở Tướng phủ, bọn họ làm cái giao dịch ở đó.

   Triệu tập quân đội Bắc Mạc tấn công lướt qua biên cảnh, khiến Nguyệt Lưu Ảnh thể phân thân, dùng cái này giảm bớt thủ vệ tuần tra ở kinh thành , cũng dùng cái này dời lực chú ý của Nguyệt Lưu Ảnh cùng với tinh lực, để cho bọn họ ra kinh trở nên dễ dàng chút.

   Nguyệt Vô Thương cũng phải là người tự phụ đến nỗi gì làm được, có thể lợi dụng điều kiện của phía kia, vạn vạn thể lãng phí. Hơn nữa coi như bởi vì năm đó Bắc Mạc đem mẫu thân đưa đến Nguyệt quốc hòa thân, dẫn đến chuyện mẹ chết thảm, vẫn trách . Nhưng hôm đó, ông ấy cũng dùng máu của mình để dẫn độc cho , ngoài miệng hề cảm động, nhưng là trong lòng thể lay chuyển.

   Bởi vì năm đó ông ta biết thế nào là , cũng là trong những nguyên nhân để cho mẫu thân hòa thân. Chẳng qua là hôm nay ông ta hiểu được , tự nhiên có thể hiểu nhiều hoặc ít.

   Trong mắt Nguyệt Vô Thương hề có chút cảm xúc về những chuyện cũ, hướng về phía bên ngoài : "Truyền tin đến trong cung, bảo người nọ dùng mọi cách điều Dạ tướng gia đốc chiến ở biên giới!"

   Vậy mà trong hoàng cung, Mặc Ly vẫn bị Nguyệt Lưu Ảnh bắt nhốt tại chỗ được gọi là hoàng loan điện, trong điện, trừ cung nữ phục vụ bên ngoài, người bình thường cũng vào được, chỉ có tự nhiên ra vào.

   Ở hai ngày trước mới phong phi, Vân Thanh Quí Phi đứng gần ở cửa điện bị phát , bị phạt cấm túc. Từ nay về sau những người có nhiệm vụ lại càng thêm dám bước vào Hoàng loan điện bước, Mặc Ly ở trong hoàng cung tinh xảo ăn sáng, đột nhiên cung nữ bưng điểm tâm đem hướng về phía : "Nương nương, đạo điểm tâm này tên là ‘ Cách biệt đôi nơi ’ mời ngài thưởng thức. . . . . ."

   Cách biệt đôi nơi? Mặc Ly trợn tròng mắt lòng vòng, phất tay bảo cung nữ đem điểm tâm ‘ Cách biệt đôi nơi ’ kia đặt bàn, nghi hoặc đem điểm tâm chọc từng cái , phát bên trong có tờ giấy , mở ra vừa nhìn thấy, "Làm cho Dạ tướng gia thành giám quân" ! Mặc Ly suy nghĩ chút liền biết Dạ Thiên ra khỏi thành bình an, hoặc cũng là bị bắt lại.

   Trong lúc suy tư, Nguyệt Lưu Ảnh tới trước mặt, hồ nghi nhìn lướt qua điểm tâm bị Mặc Ly phá, trầm giọng hỏi: " làm gì?"

   Mặc Ly tay hơi dùng lực chút, tờ giấy trong lòng bàn tay liền biến mất thấy, ngẩng đầu nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, cười : "Cái này được đặt tên là ‘ Cách biệt trời đất ’ rốt cuộc có cái gì Càn Khôn, ra là cũng có gì khác biệt. . . . . ."

   Nguyệt Lưu Ảnh nhìn lướt qua điểm tâm bị phá trước mặt, thản nhiên : "Vậy đem ngự trù làm điểm tâm này lôi ra chém . . . . . ."

   Mắt Mặc Ly trợn trắng, miễn cưỡng câu: "Tùy ngươi a. . . . . ."

   xong liền đứng dậy , bởi vì gần đây phát Nguyệt Lưu Ảnh thể đối đãi quá tốt, chính là đối tượng thích ngược, ngươi càng ngược đối với , càng vui vẻ.

   Nguyệt Lưu Ảnh theo sau Mặc Ly tới truyền khắp, chuẩn bị đưa tay ôm Mặc Ly từ phía sau, lại bị mỹ nhân đẩy về sau, lảo đảo mấy bước mới dừng lại, Mặc Ly cười duyên: "Hoàng thượng, ta rất lâu có nhìn thấy phụ thân.

   Tiếng vừa dứt, con mắt sắc của Nguyệt Lưu Ảnh tối sầm lại, mang theo ánh mắt xem kỹ băn khoan mặt của Mặc Ly , phượng mâu dài hẹp sắc bén quét qua mặt của Mặc Ly, hôm đó người canh giữ của Tướng phủ trở lại bẩm báo, người ở Tướng phủ hết, có thể thấy được từ Dạ tướng cáo bệnh thượng triều, tiếp khách, chính là nổi lên mưu lâu, hôm nay vất vả chính đưa tới cửa, bị nhốt ở địa phương bí mật, loan tin ra bên ngoài Dạ Thiên ở Tướng phủ, chính là chờ người tự chui đầu vào lưới.

   Hơn nữa Nguyệt Vô Thương sống thấy người, chết thấy xác. thủy chung cảm thấy yên lòng, kế hôm nay chính là lúc thời điểm quan trọng dùng Dạ Thiên uy hiếp khống chế Dạ Nguyệt Sắc, để cho nàng ngoan ngoãn sống ở trong cung.

   Màu sắc mặt Nguyệt Lưu Ảnh đen hơn, mấy ngày gần đây cử chỉ hành động của Dạ Nguyệt Sắc rất kỳ quái, lúc mới bắt đầu, còn tính cùng nàng từ từ bồi dưỡng chút tình cảm, tự nhiên nàng mang thai, kêu thái y tới khám chút cũng bị cự tuyệt. Ở trong đồ ăn nàng hạ ít thuốc phá thai, ăn cũng thấy phản ứng. Trong bụng vốn có mang, nàng căn bản mang thai, còn có nguyên do khác?

   Cho dù có nhiều nghi điểm hơn nữa, mấy ngày gần đây Mặc Ly lúc tốt lúc xấu đối với Nguyệt Lưu Ảnh, làm trong lòng nghi ngờ dứt, lại dám quyết tâm hạ phán đoán, chẳng qua là lúc Mặc Ly mắng khiến cảm thấy đây chính là Dạ Nguyệt Sắc. Nguyệt Lưu Ảnh đột nhiên cảm giác việc cấp bách hôm nay chính là muốn gạo nấu thành cơm mới đúng.

   "Nguyệt Sắc, tối nay ta muốn ngủ lại. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh để ý phản ứng của Mặc Ly, cố chấp đem Mặc Ly ôm vào trong ngực, miệng tiếp tục : "Quên tất cả người có liên quan , ta đối tốt với ngươi cả đời. . . . . ."

   Lời này vừa ra, Mặc Ly kinh hãi, ý tứ ngủ lại phải là. . . . . . Trong lòng nóng nảy, nếu là cái kia, Cái gì??, nhất định bị phát , ngay sau đó hét lên: " được!"

   " được? !" Con mắt sắc của Nguyệt Lưu Ảnh tối sầm lại, quả nhiên nàng thích Hoàng Thúc Nguyệt Vô Thương, ngay sau đó mặt lăn lộn cơn tức giận điên cuồng , hung hãn : "Cũng phải ngươi. . . . . ."

   Mặc Ly nóng nảy, nhanh chóng xoay người lại, thừa dịp Nguyệt Lưu Ảnh chú ý vung cái tát mặt Nguyệt Lưu Ảnh, Nguyệt Lưu Ảnh cầm tay Mặc Ly, dùng sức kéo về phía trước, cắn răng nghiến lợi : "Ngươi dám đánh ta. . . . . ."

   "Ta chính là dám đánh ngươi. . . . . ." Thừa dịp Nguyệt Lưu Ảnh chú ý, cái tay khác hung hăng tát lên má bên kia của Nguyệt Lưu Ảnh, sau đó nặn ra vài giọt nước mắt cá sấu, " để cho ta thấy cha ta coi như là hết, ngươi còn muốn cường bạo ra. . . . . ."

   Nguyệt Lưu Ảnh bị đánh có chút kinh ngạc, nhìn mặt Mặc Ly mang vài giọt nước mắt, trong lúc nhất thời biết làm sao, chỉ nghe người trong ngực tiếp tục : "Có bản lãnh ngươi liền đem cha ta lưu đày đến nơi chiến loạn Lâm thành, để cho ta cả đời thấy được . . . . . ."

   Nguyệt Lưu Ảnh nhìn nước mắt Mặc Ly thay phiên rơi xuống, nhịn được lại muốn an ủi nàng, nhưng ngay sau đó vừa nghĩ, tại vì thời gian qua quá dung túng nàng, mới để cho nàng nghe lời như vậy, kết quả là hất tay Mặc Ly ra, trầm giọng : "Đừng tưởng rằng trẫm dám!"

   Mặc Ly ngừng khóc, trong mắt thoáng qua vẻ tươi cười, ngoài miệng lại giận dỗi : "Vậy ngươi làm , có gan đem cha ta đưa đến Lâm thành đừng tới gặp ta . . . . ."

   Nguyệt Lưu Ảnh dùng sức đem tay áo vung cái, nuốt cục tức cành hông ra khỏi hoàng loan điện.

   Ban đêm, đêm tuyết mịt mờ , trong lãnh cung vắng vẻ hoang vu , đoàn người nhanh chóng tiến vào, trong cung điện tàn phá cũ kỹ, người tới chạm vào bình hoa , vách tường lộ ra cánh cửa, đoàn người nhanh chóng vào, sau đó cửa từ từ khép lại, khôi phục hình dáng ban đầu.

   Nơi này là mật thất, chính là địa phương mấy ngày gần đây bắt được nhân vật khả nghi, nhốt Dạ Thiên cùng với đám người.

   Nguyệt Lưu Ảnh về đường phía trước, bên trong hai ngục giam đem người gào lên nhốt vào, tức miệng mắng to, đơn giản tiếng nào. Nguyệt Lưu Ảnh cất bước về phía trước, hôm nay chủ yếu tới gặp Dạ Thiên, những người này cần phải để ý tới .

   "Ảnh. . . . . ." tiếng thở tội nghiệp, khiến Nguyệt Lưu Ảnh bước chân của dừng lại, bên cạnh song sắt thấy người nằm, tóc loạn rồi bời làm che giấu khuôn mặt, hướng về phía Nguyệt Lưu Ảnh : "Ảnh, là ngươi tới đón ta ra ngoài sao?"

   Mặc dù thấy mặt mũi, nhưng Nguyệt Lưu Ảnh cảm thấy thanh rất quen, nhíu mày? Ngay sau đó nghĩ tới, nàng làm sao có thể xuất ở địa phương này, vì vậy cất bước tiếp tục về phía trước.

   Chẳng qua thanh phía sau biến thành bén nhọn mang theo ác độc, cam lòng, thanh đó gầm thét: "Ngươi sao vẫn chưa hiểu, ngươi thích nhất là ta, Dạ Nguyệt Sắc ả đó có cái gì tốt, hôm nay ả ta cùng người khác cao bay xa chạy rồi, ngươi còn thích ta. . . . . ."

   Thân hình Nguyệt Lưu Ảnh dừng lại, cũng xoay người, chẳng qua là chân mày nhếch lên, ám chỉ tâm tình của giờ khắc này hết sức tốt, ngục tốt bên cạnh cầm vỏ kiếm hướng lan can sắc, đánh ngã người phụ nữ cái, ngoài miệng quát lớn: "Ả đàn bà điên này, tục danh của hoàng thượng há có thể để cho ngươi tự tiện kêu. . . . . ."

   Bị đánh ngã mặt đất, Tần Khuynh, điên cuồng mà cười lớn: "Ả ta cùng người khác rồi, mấy ngày trước đây, ta còn ở cửa bắc kinh thành thấy ả ta ra khỏi thành. . . . . ."

   Nguyệt Lưu Ảnh nắm chặt tay thành quả đấm, phát ra tiếng vang kẽo kẹt, đột nhiên thay đổi thân hình, tiếng: "Trẫm muốn về cung trước. . . . . ."

   Trong đầu ngừng lóe lên những cử động kỳ quái của Dạ Nguyệt Sắc gần đây, mặc dù có điều hoài nghi, nhưng dựa vào đêm hôm nay, Nguyệt Sắc tát hai bàn tay, căn bản bỏ nghi ngờ trong lòng, thế giới này nữ nhân có thể kiêu ngạo như vậy đối với , trừ Dạ Nguyệt Sắc đúng là tìm ra người thứ hai.

   Nhưng mới vừa nghe người nọ , nghi ngờ trong lòng Nguyệt Lưu Ảnh tăng lên lần nữa, thể hoài nghi, dù sao chính mắt mình phát người dáng dấp cơ hồ giống Dạ Nguyệt Sắc như đúc, mặc dù tuổi so với Dạ Nguyệt Sắc hơn, nhưng từ mỉm cười, lời tới ăn mặc, có thể lấy giả thành . Hôm nay hoài nghi, cũng quay đầu lại về phía sau, hướng tùy tùng : "Đem nàng mới vừa kia ra ngoài. . . . . ."

   Ra khỏi mật thất, Nguyệt Lưu Ảnh suy nghĩ lại, tới hoàng loan điện, Mặc Ly vừa thấy Nguyệt Lưu Ảnh đứng ở cửa điện nhìn nàng có điều suy nghĩ , nghĩ thầm, chẳng lẽ là hai cái tát kia đủ nặng, để cho lại quay lại rồi.

   Chẳng qua Nguyệt Lưu Ảnh lời nào, cứ như vậy mang theo ánh mắt quan sát kỹ hề chớp mắt, làm cho trong lòng nàng có chút sợ hãi, chẳng lẽ bị phát rồi.

   "Nguyệt Sắc. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh nhàng , sau đó chậm rãi tới trước mặt Mặc Ly. Mạc Ly vừa nghe Nguyệt Lưu Ảnh gọi , trong lòng có chút yên tâm, mặt biến sắc nhìn Nguyệt Lưu Ảnh.

   Chỉ nghe Nguyệt Lưu Ảnh tiếp tục : "Ta rất thích cách gọi ngươi đối với ta trước kia, có thể hay kêu thêm lần nữa. . . . . ."

   Trong lòng Mặc Ly hồ nghi, cụp xuống mắt, nghĩ đến nát óc cũng biết trước kia Dạ Nguyệt Sắc kêu là cái gì, nghĩ đến mất hồn, cho đến nay cũng quên, còn muốn trở về chỗ ấy.

   "Nguyệt Sắc. . . . . ." ánh mắt đen của Nguyệt Lưu Ảnh lăn lộn ám trầm, giọng lại ôn nhu vạn phần, nhìn Mặc Ly, "Kêu thêm lần nữa . . . . . ."

   Mặc Ly nắm chặt ngón tay, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, chê cười : "Vừa rồi phải chuyện quá khứ qua quên , sao bây giờ còn nhắc lại?"

   Cjoiw trò mèo vờn chuột, Mặc Ly tự nhận rằng giả dạng rất tốt, chẳng qua nghĩ tới nghi ngờ trong lòng Nguyệt Lưu Ảnh tăng hơn, nhìn về phía Mặc Ly cười cười: "Tốt, chuyện quá khứ nhắc lại nữa, ngươi sớm nghỉ ngơi , ngày mai ta trở lại thăm ngươi. . . . . ."

   Mặc Ly vỗ ngực, rốt cuộc đem ôn thần đuổi rồi, miễn cưỡng bò lại lên giường, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

   Rạng sán ngày thứ hai, Thừa tướng Nguyệt Quốc, Dạ Thiên được bổ nhiệm làm giám quân, tiến về phía Lâm thành tham chiến.

   Kết quả, tiểu đội quân hộ tống Dạ tướng gia Lâm thành, cũng là đạo quan.

   Nguyệt Vô Thương nhận được tin tức, vẫn đem tờ giấy hóa thành phấn vụn như cũ , chuyện phát sinh quá thuận lợi, làm cho có chút cảm thấy kỳ quái.

   Dạ Nguyệt Sắc ngồi ở cửa xe ngựa chuyện cùng với Tiểu Lục đánh xe, "Tiểu Lục a, tại sao lâu như vậy ta đều thấy sơn tặc trong truyền thuyết nhỉ?

   Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy làm sơn tặc cũng là cái chuyện rất thú vị a, chẳng qua là đến địa phương có chút hoang vu rồi, hơn nữa hai bên cũng là núi lớn, đường hạn hẹp, loại địa phương này phải là phải là khu vực vàng để sơn tặc sao ?

   Tiểu Lục đánh xe đối với phu nhân chỉ sợ thiên hạ loạn nhà mình có chút im lặng, phía trước coi như cục u ác tính của triều đình, Thanh Phong Trại có vài chục năm qua, nhưng là có người thầm bảo vệ, có sươn tặc nào chán sống dám tới giành a.

   Sơn tặc? Nguyệt Vô Thương khẽ híp mắt, ngay sau đó hướng về phía Tiểu Lục đánh xe : " nếu phu nhân thích, nhất định có thể gặp được. . . . . ."

   Thân hình Tiểu Lục cứng lại, mấy ngày gần đây nhìn là hiểu, chủ tử này cưng chìu lão bà quá mức giống như sông Hoàng Hà cuồn cuộn thể thu thập, phu nhân muốn thấy sơn tặc, hoạt động biểu diễn nguy hiểm như vậy cũng chiều theo ý nàng, huống chi hôm nay,bọn họ khó nghe chút là chạy trốn trối chết có được hay ?

   Mệnh lệnh của Nguyệt Vô Thương đương nhiên cũng dám cãi lời. Tự có thể chấp hành quét đường truyền cho các huynh đệ phía trước tín hiệu, sau đó nhanh chậm, xe ngựa vội vàng mong đợi diễm ngộ gặp sơn tặc .

   Quả nhiên quá nửa ngày, đoàn người phía trước diện mạo thô lỗ, mặt lộ vẻ hung dữ, đem người ngăn xe ngựa lại, sau đó là trận vang lên, cả xe ngựa cũng bị bao vây lại.

   Dạ Nguyệt Sắc thấy xe ngựa dừng lại , tò mò vén rèm xe lên, nhìn thấy sơn tặc nghe từ lâu, trong lòng rất là kích động. Đối với đám sơn tặc lấy ra đại đao sáng loáng cũng có thể lựa chọn làm như thấy.

   "Người trong xe ngựa nghe cho kỹ, đường này là ta mở. . . . . ." Người cầm đầu hướng về phía xe ngựa thanh thô quát.

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe, lập tức nhận lấy lời : " đại ca, ta hiểu biết đường này là ngươi mở, cây này là ngươi trồng, nếu muốn qua lưu lại tiền mua đường, có hay làm lời kịch mới mẻ chút a. . . . . ."

   Người nọ vừa thấy Dạ Nguyệt Sắc thò đầu ra, cặp mắt mạo hiểm sáng lên, lẩm bẩm : " mỹ nhân, về sau theo đại gia. . . . . ."

   " theo đại gia toàn được nhậu nhẹt ăn ngon, mặc kim Ngân, đeo vàng bạc châu báu hết, mặc dải lụa tơ lụa thiếu, đại ca cái lời kịch này cũng quá xưa rồi, lão ngài có gì mới mẻ hay . . . . . ."

   tên đứng cạnh sơn tặc dụ dỗ, cười lên tiếng, đầu lĩnh sơn tặc hết sức mất mặt, dứt khoát lên, phun ngụm nước bọt, lớn tiếng mắng: " đám ngu ngốc, cười con mẹ ngươi, còn vội vàng đem mỹ nhân đoạt lại. . . . . ."

   "Sắc Sắc, lại nghịch ngợm. . . . . ." Trong xe ngựa đột nhiên truyền ra tiếng khó phân biệt, ngay sau đó, thò đầu ra bị kéo vào, thanh ôn nhu tiếp tục vang: " bên ngoài gió lớn, vào trong ngồi. . . . . ."

   Nghe thấy thanh , nửa người cũng tê dại, nếu thấy được chân diện, chắc cũng là mất hồn.

   Nguyệt Vô Thương ngón tay thon dài vén rèm lên, nhìn lướt qua mấy tên sơn tặc trước mặt, nếu phải là có cần, chỉ bằng năng lỗ mãng cũng đáng chết rồi.

   Nguyệt Vô Thương thân nữ trang , gần đây chịu làm kiểu tóc nữ nhân, đành phải đem tóc đánh ra, dùng sợi ruy băng đơn giản cột ở phía sau, vốn là mặt mày như mặt vẽ, lúc này càng thêm thêm phần cảm giác huyền bí khó phân biệt.

   Nhìn đám sơn tặc hai mắt sáng lên , tên đầu lĩnh sơn tặc hướng về phía Nguyệt Vô Thương hô: "Đều là mỹ nhân, mỹ nhân a. . . . . . Người đâu, , lão tử muốn tự mình đuổi theo xe ngựa. . . . . ."

   Kết quả là tiểu Lục tử đánh xe bị đám sơn tặc buộc ngừng lại, từng tiếng hoan hô vang lên, đầu lĩnh sơn tặc Thanh Phong sơn vội vàng leo lên xe ngựa . . . . . .
   Phong nguyet thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 85: Ngăn cơn sóng dữ —— phản kích

   Edit: Sylivia LUV

   Beta: Quảng Hằng

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc hưng phấn tiến tới trước mặt Nguyệt Vô Thương , khuôn mặt tươi cười rạng rỡ như hoa, " Nếu ta đây làm Sơn Đại Vương, bắt vô số mỹ nhân về làm áp trại !"

   Lông mày Nguyệt Vô Thương nhảy lên, vô số áp trại mỹ nhân? Trừ phi chết !

   Có lẽ đầu lĩnh sơn tặc đánh xe bên ngoài vô cùng hưng phấn, đem xe ngựa bắt được chạy nhanh, đột nhiên gia tăng tốc độ khiến Dạ Nguyệt Sắc nghiêng về phía trước, Nguyệt Vô Thương cưng chìu mà lại bất đắc dĩ đưa tay ôm người Dạ Nguyệt Sắc vào trong ngực, thở dài, khẽ cắn lỗ tai Dạ Nguyệt Sắc, " Bụng nàng lớn như vậy rồi, sắp làm mẹ, sao để tâm chút. . . . . ."

   "Nguyệt Nguyệt của chúng ta quả là người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, Quốc Sắc Thiên Hương. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc yên phận chút nào, tiếp nhạo báng Nguyệt Vô Thương, " Chàng xem người nào là áp trại phu nhân của chúng ta?"

   Nguyệt Vô Thương đem người Dạ Nguyệt Sắc đặt ở vị trí an toàn nhất trong ngực để bảo đảm bụng bị tổn thương, vừa đáp lời Dạ Nguyệt Sắc : "Nàng làm Sơn Đại Vương, ta làm áp trại phu nhân, như thế nào?"

   Dạ Nguyệt Sắc nghe thấy Nguyệt Vô Thương phối hợp, tâm tình hưng phấn lên, đem đầu đến gần"Bẹp" cái hôn ở mặt Nguyệt Vô Thương, rực rỡ cười : "Tốt lắm, để cho chàng làm bà lớn!"

   Nguyệt Vô Thương lơ đễnh nghe Dạ Nguyệt Sắc hồ ngôn loạn ngữ, tâm chỉ muốn làm bà lớn, mà còn muốn chỉ có thể có mình !

   Đầu lĩnh sơn tặc nhanh chóng lái xe ngựa, bao lâu, xe ngựa rất nhanh tới Thanh Phong Trại! Màn xe bị vén lên, đầu lĩnh sơn tặc mặt hưng phấn, chuẩn bị hướng về phía mỹ nhân trong xe chuyện, chỉ thấy hai nữ tử ôm nhau thân mật, đây chính là chuyện chưa bao giờ nghe thấy a! Nghe thấy nhưng chưa thấy a! Toàn thân lập tức sững sờ , một cánh tay chỉ vào Dạ Nguyệt Sắc cùng Nguyệt Vô Thương, "Ngươi, ngươi, các ngươi. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương tay ôm eo nàng, còn nàng nắm chặt cổ tay Nguyệt Vô Thương, khóe miệng giật giật, tư tưởng của người cổ đại này cũng trước bước đấy, rất phát triển phải ? Chỉ là ôm như vậy, cũng có đặc biệt hơn người đấy!

   Dạ Nguyệt Sắc trong mắt đột nhiên thoáng qua ý nghĩa đen tối, đưa tay sờ sờ ở ngực Nguyệt Vô Thương , hướng về phía đầu lĩnh sơn tặc : "Đại ca, nhanh như vậy đến?"

   Sơn tặc kia vừa thấy động tác củaDạ Nguyệt Sắc, mắt nhìn chằm chằm tựa như nhìn chuông đồng, cái này, chỉ nghe qua nam luyến, con em quan gia nuôi luyến nam để sủng, ngược lại lại gặp tiểu thư cũng có thể nuôi cả luyến nữ?

   Trong lúc kinh ngạc, Dạ Nguyệt Sắc lần nữa"Bẹp" cái hôn ở môi Nguyệt Vô Thương, sau đó : "Nguyệt Nguyệt, đến rồi a, chúng ta xuống. . . . . ."

   Đầu lĩnh sơn tặc kia chỉ kém miệng có sùi bọt mép mà ngã xuống đất bỏ mình, các nàng là bị bắt đến Thanh Phong Trại của , sao lại cảm giác cũng giống như là khách du lịch đấy!

   Trong khi mất hồn, Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc xuống xe ngựa. Dạ Nguyệt Sắc đứng ở bên cạnh , tay hướng Thanh Phong Trại chỉ chỉ chõ chõ , "Cái chỗ này mặc dù hơi cũ nát chút, trang trí bình thường, bất quá cũng may là khí mát mẻ. . . . . ."

   Đầu lĩnh sơn tặc kia nghe xong, nếu để cho các nàng tiếp như vậy, đâu còn mặt mũi nào mà tồn tại, "Người đâu, đem hai mỹ nhân trói lại, Lão Tử hôm nay để cho bọn họ làm áp trại phu nhân. . . . . ."

   Tiếng vừa dứt, liền có sơn tặc chuẩn bị tiến tới, chỉ là Tiểu Lục vừa mới trói liền dùng sức vùng vẫy, làm đứt sợi dây trói, phi thân tiến tới ngăn trở những người muốn đến gần Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc, sơn tặc vừa mới tiến lên liền bị ngã xuống đất dậy nổi, bắt đầu oa oa la to.

   "Người đâu, lên cho Lão Tử, đem tiểu tử thúi này bắt cho Lão Tử, rồi mang làm phân bón!" Đầu lĩnh sơn tặc kia thấy Tiểu Lục đánh đâu thắng đó gì cản nổi, những người còn lại cũng dám tiến tới, "Nếu bắt được , Lão Tử thưởng năm trăm lượng bạc, còn được ngắm mỹ nhân!"

   Phần thưởng vừa ban xuống, những tên còn lại chỉ sợ chậm chuyện tốt tới phiên mình, liền đồng loạt xông lên, chẳng qua cũng là trong chốc lát, tập thể sơn tặc rối rít ngã xuống gào lên.

   Đầu lĩnh sơn tặc đến gần Tiểu Lục, giả bộ : "Vị đại gia này, ta có mắt mà biết Thái Sơn, xin ngài đại nhân bỏ qua cho tiểu. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn kia đầu lĩnh sơn tặc đôi mắt giảo hoạt chuyển động, chỉ thấy chân đá cước phía trước, mảng bùn đất lớn liền đánh về phía ánh mắt của Tiểu Lục, thừa cơ hội này, thân hình phía trước, cùi chỏ nhân cơ hội hướng đánh Tiểu Lục, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng hô to tiếng: "Tiểu Lục tử, cẩn thận. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương xem thường vỗ tay Dạ Nguyệt Sắc, ý bảo nàng cần phải lo, chỉ thấy Tiểu Lục tay bắt được khuỷu tay sơn tặc kia, hơi dùng lực chút, liền nghe tiếng gào khóc thảm thiết kêu la, sơn tặc kia té xuống đất, cánh tay rũ xuống vô lực, có thể thấy là bị trật khớp.

   Dạ Nguyệt Sắc hùng hổ đến trước mặt sơn tặc kia, nhặt lên cái nhánh cây đất, chọc chọc đầu của sơn tặc kia, cười : "Bản tiểu thư mà ngươi cũng dám đánh, điều này ta có thể bỏ qua, nhưng Nguyệt Nguyệt nhà ta mà ngươi cũng dám đánh, đó là người của bản tiểu thư, muốn sống rồi. . . . . ."

   " nãi nãi, tiểu nhân biết sai. . . . . ." Đầu lĩnh sơn tặc kia vẻ mặt co giật, khuôn mặt đơn giản chỉ cần nặn ra nụ cười có mấy phần dữ tợn, "Tiểu nhân hôm nay biết, vị nương kia là người của ngươi, cũng dám nữa, nãi nãi tạm tha cho tiểu nhân . . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc"Xì" tiếng bật cười, cho tới bây giờ, vẫn còn cho Nguyệt Nguyệt là nữ!

   "Biết là tốt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc dùng nhánh cây tiếp tục đâm vào bụng của người kia, trong mắt lóe tinh quang, hung hãn : "Nếu của thay người, muốn ta thả ngươi cũng có thể. . . . . ."

   Đầu lĩnh sơn tặc kia vừa nghe của thay người, thái độ trở nên nhức nhối, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cò kè mặc cả : "Tiểu nhân cho ngài ngàn lượng bạc!"

   Dạ Nguyệt Sắc cười cười xem thường, mở miệng nhàng : "Mạng của ngươi trị giá chỉ có ngàn lượng, hay là ta cùng Nguyệt Nguyệt nhà ta chỉ trị giá ngàn lượng, theo ngươi vậy đem chúng ta bắt tới đây, chẳng lẽ cảm thấy chúng ta chỉ trị giá ngàn lượng?"

   Nguyệt Vô Thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc tham tiền, trong ánh mắt đều là nụ cười cưng chìu, khóe miệng nhếch lên, hướng về tiểu Lưu đứng ở bên cạnh : " như vậy, chặt thêm cánh tay khác của . . . . . ."

   Người nọ vừa nghe, lập tức kêu lên: "Hai ngàn lượng. . . . . ."

   " ngoan. . . . . ." Nguyệt Vô Thương tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, đem Dạ Nguyệt Sắc ngồi chồm hổm mặt đất đỡ dậy , giọng : "Ngồi chồm hổm quá lâu làm bụng thoải mái . . . . . ."

   Sau đó quay đầu lại đối với sơn tặc kia : "Vậy thêm cái chân. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc để Nguyệt Vô Thương đỡ dậy, ngồi vào ghế đẩu, nhìn bộ dáng cướp núi của Nguyệt Vô Thương rất là mới lạ, Vương gia ở nơi này giống như sống an nhàn sung sướng, ngược lại cướp của Hắc lão đại.

   Nguyệt Vô Thương tựa hồ nhìn thấu ý nghĩa Dạ Nguyệt Sắc, đôi mắt hoa đào hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc mang theo phong tình vạn chủng, thanh hút hồn phát ra mềm mại đến tận xương, "Cái này gọi là thê hát phu theo. . . . . ."

   Tiểu Lục thấy kia sơn tặc lời nào, mặt rối rắm, tiến lên chuẩn bị thi hành mệnh lệnh của Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc ở bên hề sợ thiên hạ loạn : "Chờ chút, trước đó ta nghe mọi người qua cách tra tấn thông thường, chính là bóc da người a, đầu tiên đào cái hố, đem người chôn ở trong hầm, treo đầu lên phía , sau đó khi mổ đầu vết thương, tiếp theo đổ thủy ngân vào bên trong vết thương, thủy ngân thấm vào da ở bên trong, người nọ đặc biệt đặc biệt khó chịu, ngay sau đó liền hết sức giãy giụa, cuối cùng nhảy lên, cả người từ trong đất nhảy ra, chẳng qua là da còn

   Lời này ra, đến nỗi ngay cả Tiểu Lục khắp người tóc gáy đều dựng lên ít, sơn tặc kia càng bị dọa thêm cho sợ đến sắc mặt trắng bệch, mồ hôi lạnh từ ót rơi xuống, sau đó kêu to "Oa" tiếng, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Cái chìa khóa ở ngang hông của ta, tất cả bảo bối của chúng ta sơn trại đều nằm trong rương ở phòng ta. nãi nãi, ngươi hãy tha cho ta , ta sai lầm rồi, về sau bao giờ nữa cướp của nữa !"

   Nguyệt Vô Thương mặt biến sắc nhìn Dạ Nguyệt Sắc, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, "Nương tử, phải chú ý dưỡng thai. . . . . ."

   "Dù thế nào nữa, bọn cũng phải là người tốt, biết hại bao nhiêu người, bản tiểu thư lấy được bạc, chính là cướp của người giàu giúp người nghèo khó. . . . . ." , Dạ Nguyệt Sắc da mặt đỏ biết ngượng, quỷ biện : "Ta đây là dạy hài tử mở rộng về chính nghĩa."

   Chỉ bất quá, người ta thường trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy, có nhiều bà mẹ có Bảo Bảo ác ma hơn.

   Tiểu Lục nghe vậy, lấy chìa khóa ở bên hông của đầu lĩnh sơn tặc , cung kính giao cho Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc cầm chìa khóa cười vui vẻ, đây cũng là khoản thu vào!

   Sau khi chế phục sơn tặc, thái độ Nguyệt Vô Thương khác thường, mang Dạ Nguyệt Sắc đến nơi nghỉ của Thanh Phong Trại, chút gấp gáp như thể bọn họ chạy trốn.

   Hưng phấn Dạ Nguyệt Sắc qua , mệt mỏi nằm ở bên cạnh bàn, hướng về phía Nguyệt Vô Thương : "Nguyệt Nguyệt, còn phải chạy trốn a, lúc nào chúng ta rời a. . . . . ."

   "Ta sợ nàng chịu nổi, mấy ngày nữa lại phát. . . . . ." Nguyệt Vô Thương nghịch nghịch tóc Dạ Nguyệt Sắc, mặc dù minh bạch ràng chạy trốn là ý gì, nhưng hôm nay ở tại Thanh Phong Trại, để bảo đảm xe ngựa và người còn phải an toàn, nên có ai nghĩ tới bọn họ núp ở hang ổ sơn tặc?

   Hơn nữa đường xa đối với đứa trẻ tốt, nghỉ ngơi mấy ngày cũng là tốt, chẳng qua là tiêu khiển như thế nào đây?

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn lướt qua đầu lĩnh sơn tặc bước vào dâng trà, hôm nay áp dụng chế độ tố cáo, chính là để cho bọn họ giám sát lẫn nhau, phát người nào chạy trốn được thưởng trăm lượng bạc, còn trừng phạt đối với kẻ chạy trốn chính là lột da. Như vậy, sau này có sơn tặc nào dám chạy.

   "Tiểu Lục tử, đem quần áo của ta cho bộ, để mặc khiêu vũ cho ta. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc nhàm chán suy nghĩ, miễn cưỡng : "Lấy lòng , bản tiểu thư có phần thưởng, còn tốt, đào hầm. . . . . ."

   "Ta nhảy, ta nhảy là được a, nãi nãi. . . . . ." Khuôn mặt đầu lĩnh sơn tặc kia khổ sở, bộ dáng bị ép buộc, đặt trà xuống, nhận lấy y phục mà Tiểu Lục đưa tới, y phục có phần hơi , lúc người nọ ra bộ dáng tức cười.

   Thân thể mập ú thô cứng giãy dụa trước mặt Dạ Nguyệt Sắc cách tức cười, chẳng qua cái mông uốn éo quá thô bạo, làm cho quần áo mặc căng "Rẹt" tiếng, xuất vết rách lớn.

   Đầu lĩnh sơn tặc kia xoay tròn trung, tay lập tức để phía sau che cái mông, hai cánh tay để ở phía sau đột nhiên dùng sức, khiến cho phần ngực ở y phục rách toạt. Người nọ vội vàng để tay che ở trước ngực.
   Phong nguyet thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 85: Ngăn cơn sóng dữ —— phản kích

   Edit: Sylivia LUV

   Beta: Quảng Hằng

   Cảnh trước mắt, bộ dáng kia tức cười. Hơn nữa, người nọ lại lúng túng, làm ra vẻ bộ dáng của trinh nữ tiết liệt chống lại, làm Dạ Nguyệt Sắc vui vẻ, "Ha ha ha, , là, quá buồn cười. . . . . . Ha ha

   " xuống thay quần áo trước . . . . . ." Nguyệt Vô Thương ngồi ở bên cạnh thấy Dạ Nguyệt Sắc nhìn chằm chằm người ta, khẽ nhíu mày, thân mập ú, có cái gì đẹp để nhìn chứ? Phất tay.

   Người nọ như được đại xá, tay che mông, tay che ở trước ngực biến mất như làn khói.

   "Nguyệt Nguyệt, buồn cười. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc tay ôm bụng, tay vỗ bàn, mặt cười giống như nở hoa, " ta tại sao có thể đáng như vậy?"

   Đáng ? ! Nguyệt Vô Thương xem thường, nhìn lướt qua còn nhìn thấy bóng lưng của đầu lĩnh sơn tặc, tựa hồ thoạt nhìn đáng , Nguyệt Vô Thương ho hai tiếng, mặt nghiêm túc hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Sắc Sắc, nhìn như thế bất lợi cho Bảo Bảo khi lớn lên?"

   Dạ Nguyệt Sắc ngưng cười, có chút nên nhìn Nguyệt Vô Thương, chỗ nào có lợi cho Bảo Bảo khi lớn lên?

   "Nếu dưỡng thai. . . . . ." Nguyệt Vô Thương híp đôi mắt đẹp, miễn cưỡng hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Nàng nên nhìn dáng dấp của người đẹp, tương lai Bảo Bảo mới có thể xinh đẹp, cho nên nàng nên xem ta nhiều hơn mới phải."

   Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy đỉnh đầu như có con ếch kêu, nàng bất quá chỉ là câu che giấu mình nhìn lén bị phát mà thôi, lại cảm thấy giống như có đá đập vào đầu cái.

   Hai tròng mắt giảo hoạt đảo lòng vòng lóe ra tia sáng, ánh sắc Dạ Nguyệt Sắc chuyển động nhìn mặt Nguyệt Vô Thương, giọng hết sức tà ác : "Nguyệt Nguyệt có ý muốn nhảy thoát y cho ta xem?" Dầu gì Sơn Đại Vương mới vừa nhảy kia cũng được coi là múa thoát y!

   Nguyệt Vô Thương vừa nghe xong, nụ cười trong mắt càng đậm hơn, thanh mất hồn càng thêm mềm mại đến tận xương, " bằng trở về phòng, nhảy cho mình nàng xem?"

   " cần. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc cười giả lả tiếng, mặt đỏ lên, Tiểu lục đứng ở ngoài cửa đột nhiên vào, phá vỡ vẻ lúng túng của Dạ Nguyệt Sắc.

   Tiểu Lục nhìn Dạ Nguyệt Sắc ngồi ở bên chút, cuối cùng đem ánh mắt hỏi thăm dừng ở mặt Nguyệt Vô Thương, Nguyệt Vô Thương thấy thế, đại khái cũng biết vì chuyện gì, giọng hỏi: "Tới rồi?"

   "Đúng vậy, ngày mai là có thể đến được Thanh Phong sơn. . . . . ." Tiểu Lục hướng về phía Nguyệt Vô Thương : "Kế tiếp nên làm cái gì bây giờ?"

   "Nếu đến Thanh Phong Trại, tự nhiên cũng nên nhập gia tùy tục. . . . . ." Đôi mắt Nguyệt Vô Thương mỉm cười, miễn cưỡng : "Ngươi cho cái vị Đại đương gia trong trại kia, để cho ngày mai làm chút buôn bán lớn. . . . . ."

   "Nhập gia tùy tục?" Dạ Nguyệt Sắc kích động, đứng lên chạy đến trước mặt Nguyệt Vô Thương , "Nguyệt Nguyệt, chàng hôm nay quyết định muốn lên Lương Sơn làm hảo hán có phải ?" Vừa nghĩ tới dáng vẻ khiêng đại đao sáng loáng, múa võ dương oai, đặc biệt là giống như mỹ nhân Nguyệt Nguyệt khi làm sơn tặc như thế, ha ha. . . . . .

   Nguyệt Vô Thương nhìn lên Dạ Nguyệt Sắc đứng trước mặt cười khúc khích, vẻ mặt trước sau như đều là cưng chìu và bất đắc dĩ, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc : "Coi chừng chút. . . . . ." Đừng cố cười khúc khích, trong bụng còn có bảo bối.

   Ngày thứ hai, Dạ Nguyệt Sắc chờ mong rất nhanh ra . Trong ngày trời nắng ấm, đột nhiên tiết trời có chút ấm lại có chút lạnh, khiến những người khác chỉ muốn núp trong chăn muốn rời giường.

   Dưới chân núi Thanh Phong, ý Nguyệt Vô Thương sai bảo đầu lĩnh đầu lĩnh sơn tặc , sáng sớm ra chờ ở quan đạo, vai khiêng thanh đại đao, đôi mắt lấp lánh nhìn phía trước, có thể mỏi mắt chờ mong.

   Đầu lĩnh sơn tặc thấy phía trước mảnh trắng xóa, nơi đó thấy bộ dáng xe ngựa, kết quả là thần sắc trở nên uể oải . Đột nhiên truyền đến tiếng vó ngựa, cùng với góc xe ngựa xuất , làm cho ánh mắt của nhất thời sáng lên.

   "Các huynh đệ, tới rồi, tất cả đều lên tinh thần chuẩn bị cho Lão Tử. . . . . ." Quát to tiếng, tất cả sơn tặc cũng chuẩn bị sẵn sàng, chờ xe ngựa kia dâng tới cửa.

   Xe ngựa nhanh chạy đến nơi mở đường, mười binh lính mặc khôi giáp cỡi ngựa, đầu lĩnh sơn tặc kia vừa trông thấy, hướng về phía bên cạnh Tiểu Lục : "Này, đây chính là xe ngựa quan phủ, ta dám đánh cướp. . . . . ."

   "Phu nhân nhà ta , đánh cướp của nhà nghèo kêu là có tiền đồ, chỉ có đánh cướp quan phủ mới là hùng hảo hán. . . . . ." Tiểu Lục lơ đễnh lời Dạ Nguyệt Sắc ra, "Nàng còn , có tiền đồ cũng đào hố. . . . . ."

   "Lão tử là hùng !" Vừa nghe thấy chữ hố, liền liên tưởng đến nguyên cái da người kia bị lột, lại còn máu chảy đầm đìa khắp người, cả người rùng mình cái.

   Trong khi chuyện, xe ngựa dừng ở trước mặt bọn họ, đầu lĩnh sơn tặc kia đem đại đao vung lên, người của xe ngựa có chút trung khí chưa đủ, quát: "Đường này là ta. . . . . ." đến nửa đột nhiên chợt nhớ tới Dạ Nguyệt Sắc qua là có lời mới mẻ mà , kết quả là dứt khoát hô: "Mẹ nó, lão tử muốn đánh cướp, đem tiền giao ra đây!"

   Người ngồi lưng ngựa ánh mắt khinh thường nhìn , rút kiếm ra, hướng về thuộc hạ phía sau lưng : "Người đâu, giết bọn . . . . . ."

   Sau lưng mười mấy người rút thanh đao ra, khiến đám sơn tặc co rụt cổ lại, Bọn họ bình thường đánh cướp toàn là phụ nữ và trẻ con, chưa từng trải qua loại trận chiến này, "Chúng ta có nên trốn hay . . . . . ."

   "Chạy trốn đào hầm chôn. . . . . ." Tiểu Lục vừa , rút đao dẫn đầu xông ra phía trước, kết quả là hai phe nhân mã giao chiến, Tiểu Lục rất nhanh liền tới trước mặt xe ngựa, dùng đại đao đẩy màn xe ra, nhìn thấy người ngồi bên trong, phát phải là Dạ Thiên, kết quả là đem đao kề cổ , "Đem tiền giao ra đây, đại gia tha cho ngươi mạng. . . . . ."

   Người nọ chẳng qua dùng hai ngón tay kẹp lại thanh đao của Tiểu Lục , vừa dùng lực, đao gãy thành hai mảnh, Tiểu Lục cả kinh, vội vàng chạy , hướng về phía sơn tặc hô: " Chạy mau. . . . . ."

   Sau đó tay mang vết thương, đám sơn tặc nhất thời chạy trốn mất dạng.

   "Bẩm, có muốn đuổi theo hay ?" người thị vệ dừng ở trước cửa kiệu hỏi.

   Người trong kiệu khẽ suy tư, cảm thấy đây chẳng qua là đám sơn tặc có tiền đồ, kết quả : "Chúng ta có Hoàng mệnh trong người, lập tức lên đường. . . . . ." Phải tìm được hai mà hoàng thượng .

   nhóm người trở lại Thanh Phong Trại , từng người run sợ ở trong lòng, Tiểu Lục chờ đợi Nguyệt Vô Thương tới, : "Người tới phải là. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương vừa nghe liền biết thân phận Mặc Ly ở trong cung bị khám phá. Lần này tương kế tựu kế, lên Thanh Phong Trại chỉ có nguyên nhân bởi vì Dạ Nguyệt Sắc, chủ yếu đến đây còn là phán đoán xem Nguyệt Lưu Ảnh có phát và Dạ Nguyệt Sắc ra khỏi kinh hay .

   Sơn tặc đánh cướp lần này, nếu như trong xe ngựa là Dạ Thiên, đủ để hai vấn đề, là Nguyệt Lưu Ảnh có đoán được thân phận Mặc Ly, nghe lời Mặc Ly Dạ tướng gia được phái Lâm thành đốc chiến, chính là mượn cơ hội Dạ Tướng kịp đến Thanh Phong Trại cùng bọn họ.

   Xem ra hôm nay, chỉ có thể thay đổi sách lược, nếu như chỉ có trở về nhất định làm Dạ Nguyệt Sắc hoài nghi, nếu để cho Sắc Sắc biết đêm nay Tướng gia bị Nguyệt Lưu Ảnh nhốt ở kinh thành, nàng nhất định về , chẳng qua là dạo này bụng càng lúc càng lớn, ý nghĩa trở về liền mang phần nguy hiểm. Cho nên chỉ có thể Bắc Mạc trước, bất kể là vụng trộm cứu hay là chọn lựa chính sách ngoại giao, chỉ cần và nàng trở về.

   "Nguyệt Nguyệt, tại sao chàng gọi ta dậy. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc mơ mơ màng màng ra, nhìn sơn tặc ở bên ngoài nhe răng trợn mắt kêu đau, có người băng bó vết thương, Dạ Nguyệt Sắc cũng biết nàng ngủ quên, bọn họ đánh cướp trở lại.

   Nguyệt Vô Thương thu hồi con mắt sắc bén, đưa tay kéo thân người Dạ Nguyệt Sắc đến bên cạnh, vừa : "Ta thấy nàng ngủ rất ngon!”

   "Tiểu Lục, chuẩn bị chút, chúng ta đổi đường thủy. . . . . ." Nguyệt Vô Thương hướng về phía Tiểu Lục rũ đầu , Tiểu Lục dạ tiếng, liền chuẩn bị.

   "Tại sao đột nhiên phải đường thủy?" Dạ Nguyệt Sắc ôm cổ Nguyệt Vô Thương vừa ngồi ở đùi , nước có cái gì nhìn, có cái gì vui để chơi a! Thân thể người nào đó mập ra quên bây giờ phải là lúc chơi đùa mà là chạy trốn!

   "Đường thủy vững vàng. . . . . ." Nguyệt Vô Thương lấy tay nhéo chóp mũi Dạ Nguyệt Sắc cái, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc cưng chìu : "Giảm bớt lắc lư. . . . . ."

   Kết quả là, Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc lên xe ngựa, đổi đường thủy.

   Mà lúc này ở trong hoàng cung Nguyệt quốc, Mặc Ly đột nhiên nhìn thị vệ bao vây, thầm nghĩ tốt, biết Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc tới đâu!

   Nguyệt Lưu Ảnh từng bước từng bước vào phía Mặc Ly, sắc mặt trầm, ánh mắt nhìn Mặc Ly tựa hồ muốn đem xé nát, chỉ khiến Dạ Nguyệt Sắc cùng Nguyệt Vô Thương dễ dàng bỏ ra ngoài kinh thành, hơn nữa còn bị cái tên ngu ngốc làm tức giận

   "Người đâu, bắt lại cho ta!" Nguyệt Lưu Ảnh nhìn gương mặt đó, tức giận càng lớn, cứng rắn dừng bước, phân phó thị vệ sau lưng đem Mặc Ly bắt lại.

   Mặc Ly khinh thường cười tiếng, thân hình lóe lên, xuyên qua vòng vây của thị vệ, tới bên người Nguyệt Lưu Ảnh, cười hì hì tiếng, hướng về phía Nguyệt Lưu Ảnh : "Bản công tử cũng chơi với ngươi xong rồi, hẹn gặp lại. . . . . ." xong trả lại cái hôn ở môi Nguyệt Lưu Ảnh, sau đó thân ảnh liền dần dần biến mất trong màn đêm.

   Nguyệt Lưu Ảnh đứng tại chỗ kinh ngạc, Bản công tử! Nguyệt Lưu Ảnh hung hăng lau môi, nghĩ tới lại là đàn ông! Mà mình lại bị nam nhân đùa giỡn!

   "Người tới, đuổi theo cho ta. . . . . ." Nguyệt Lưu Ảnh gầm lên tiếng, "Trẫm muốn đem chặt thành trăm mảnh!"

   Thị vệ trong cung chạy đuổi theo phương hướng Mặc Ly vừa biến mất. . . . . .

   Nguyệt Lưu Ảnh phẫn hận đứng tại chỗ, vốn muốn để cho người giả tin truyền ra Dạ Thiên về phía Lâm thành đốc chiến, bất quá là muốn dẫn dụ Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc ra.

   Hôm đó mang Tần Khuynh ra khỏi ám thất xong, sai người mang bức họa của Dạ Nguyệt Sắc cùng Nguyệt Vô Thương đưa cho cửa thủ vệ thành bắc phân biệt, quả nhiên, hai người bỏ chạy, tự nhiên cảm thấy Dạ Nguyệt Sắc giả cần thiết phải giữ lại.

   Hơn nữa, xem ra hôm nay, các loại nghi vấn xen lẫn vào nhau , vốn tưởng rằng Bắc Mạc tấn công Nguyệt quốc là bởi vì nguyên nhân là mẫu thân của Nguyệt Vô Thương. Hôm nay nghĩ đến, cũng là hai người đó sớm thương lượng với nhau, thừa dịp Bắc Mạc tấn công Nguyệt quốc, dời chú ý của , để cho bọn họ thuận lợi đào thoát.

   Nguyệt Lưu Ảnh nắm chặt quả đấm, cho Dạ Nguyệt Sắc cơ hội, nhưng hôm nay cũng đừng trách ra tay độc ác, "Người đâu, mang Dạ Tướng vào cung !"
   Phong nguyetxixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 85: Ngăn cơn sóng dữ —— phản kích

   Edit: Sylivia LUV

   Beta: Quảng Hằng

   Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc vẫn ngồi thuyền, càng ngày càng đến gần Lâm thành, tự nhiên cũng biết là lời đồn ở Nguyệt quốc nổi lên bốn phía, nội dung cụ thể chính là mẹ đẻ Nguyệt Vô Thương là Bắc Mạc công chúa có thai, hòa thân với Nguyệt quốc, với ý đồ làm lẫn lộn huyết mạch hoàng thất của Nguyệt quốc. Mà lúc này Bắc Mạc đột nhiên tấn công Nguyệt quốc, chính là quân chủ Bắc Mạc cùng Cẩm Nguyệt vương gia, Nguyệt Vô Thương trong ứng ngoài hợp, ý đồ cướp giang sơn xã tắc của Nguyệt quốc.

   Trong lúc nhất thời, lời đồn bay đầy trời, đơn giản là Cẩm Nguyệt Vương, Nguyệt Vô Thương chính là con riêng của quân chủ Bắc Mạc cùng em .

   Triều đình lúc này bắt đầu lùng bắt Cẩm Nguyệt vương gia Nguyệt Vô Thương càng thêm trắng trợn, vô luận là chết hay sống nếu bắt được Nguyệt Vô Thương phần thưởng là ngàn vạn lượng.

   Khắp các nơi cả nước dán đầy bức họa Nguyệt Vô Thương, vô luận là người triều đình quan viên cao cấp, hoặc là sơn tặc thảo khấu trong giang hồ, khắp nơi đều tìm kiếm tung tích Nguyệt Vô Thương. trọng thưởng phải có dũng phu, có tiền có thể mua được ma quỷ quả nhiên sai.

   Nguyệt Vô Thương mang theo Dạ Nguyệt Sắc cùng Tiểu Lục đường cải trang, bởi vì bụng của Dạ Nguyệt Sắc năm tháng, bụng càng lớn nên dọc theo đường bước cũng thả chậm, rốt cuộc sau tháng tới Lâm thành.

   Khắp nơi ở Lâm thành bởi vì nguyên nhân giao chiến cùng Bắc Mạc, càng thêm đề phòng nghiêm ngặt, căn bản cách mỗi năm thước đều có binh lính tuần tra. Ngay từ lúc Lâm thành chờ quân tiếp ứng, đợi chờ cách Lâm thành tại sông đào bảo vệ thành, cách đó xa trong ngôi miếu đổ nát.

   Nguyệt Vô Thương khôi phục thân nam trang mang theo Dạ Nguyệt Sắc vào ngôi miếu đổ nát, mặc dù đường núi bôn ba, chút nào tẩy khí thế phong trần, ngược lại vẫn phong hoa như cũ, cử chỉ thong dong lạnh nhạt, thần sắc tự nhiên lo, tựa hồ chút cũng bị lời đồn gây đây làm cho khó khăn.

   Xem xét mặt Dạ Nguyệt Sắc, mặc dù có chút mệt mỏi, mặt còn có thần sắc bực tức, trong tháng qua, bọn họ qua chỗ địa phương nào, sóng gió nổi lên bốn phía, khắp nơi đều đàm luận về Nguyệt Vô Thương là kết quả cấm kỵ của loạn luân, mặt Dạ Nguyệt Sắc có vẻ tức giận.

   "Chủ nhân. . . . . ." Trong miếu đổ nát, người của Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc xuất ở trước cửa, rối rít quỳ xuống, cúi đầu đập từng cái , dám nhìn lên phong hoa người Nguyệt Vô Thương, tựa hồ ngôi miếu đổ nát cũng làm mờ được ánh sáng rạng rỡ.

   "Thuyền đậu ở gần Lâm thành chuẩn bị tốt lắm, xin chủ nhân cùng phu nhân di giá!" tên cầm đầu đóng ở Lâm thành, quản ngân hàng thiên hạ tư nhân hướng về phía Nguyệt Vô Thương kính cẩn , "Chờ thuyền xong, đến lúc đó lại truyền tin tức quân đội Bắc Mạc đánh tập kích Lâm thành, như thế trong lúc hỗn loạn hoành độ sông đào bảo vệ thành!"

   Nguyệt Vô Thương vừa nghe xong, khẽ cau mày, liếc mắt nhìn bụng Dạ Nguyệt Sắc nhô lên, trong bụng khẽ suy tư, hướng về phía người kia : " quân đội Bắc Mạc tập trung binh lực, tối nay tập kích Lâm thành, Đả Thảo Kinh Xà, trở về đường cũ. . . . . . Liên tục bảy ngày ở cùng 1 thời điểm, ngừng nghỉ. . . . .

   Người nọ tuy có nghi ngờ, nhưng cũng dám nhiều lời, lĩnh mệnh .

   Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc buổi tối liền tiến vào ngôi nhà nông bên cạnh miếu đổ nát. Phòng ốc cũ rách, tựa hồ cũng có thể nghe tiếng gió lạnh gào thét bên ngoài, ván giường thô ráp, tựa hồ vừa động cũng có thể phát ra tiếng kẽo kẹt.

   Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc ôm nhau nằm ở giường, đêm đen có chút yên tĩnh, Dạ Nguyệt Sắc ngủ được, xoay người đối mặt với Nguyệt Vô Thương, giọng hỏi: "Nguyệt Nguyệt, chàng ngủ chưa?"

   Nguyệt Vô Thương đem nửa chăn đệm che phía dưới Dạ Nguyệt Sắc, đưa tay thận trọng ôm người trong ngực, nhàng : "Chưa. . . . . ."

   "Vậy chúng ta trò chuyện!" Dạ Nguyệt Sắc tựa đầu vào cổ Nguyệt Vô Thương cọ xát, muốn đến gần chút, nhưng bụng tròn làm gì để giữa hai người có khe hở, Dạ Nguyệt Sắc bất đắc dĩ đem mặt hướng đến gần cổ Nguyệt Vô Thương, vừa thầm : "Nguyệt Nguyệt, chàng tức giận sao? Chúng ta nên bánh ít bánh quy lại, ăn miếng trả miếng, khiến Nguyệt Lưu Ảnh đẹp mắt mới phải, soán vị !"

   Nguyệt Vô Thương đương nhiên hiểu Dạ Nguyệt Sắc tới chuyện gì, đột nhiên đôi mắt mở ra, trong bóng tối đều có thể nhìn thấy như có ánh sao lấp lánh bên trong. Vốn dĩ là nghĩ tới Thái hậu chết rồi, cũng muốn chấp nhất với thù giết mẹ, nghĩ tới Nguyệt Lưu Ảnh để cho mẫu thân chết cũng thể yên ổn, tội danh lưng như vậy, có thể nhẫn nại nhưng thể nhẫn nhục!

   "Ta tức giận. . . . . ." Nguyệt Vô Thương chậm rãi vận công nội lực, đem nhiệt độ trong ngực lên cao tới mức thích hợp, vừa hướng Dạ Nguyệt Sắc : "Những chuyện này nàng đừng suy nghĩ nhiều, gần đây nàng cũng có nghỉ ngơi tốt, ngủ sớm chút thôi. . . . . ."

   Khẽ cúi đầu hôn lên đỉnh đầu Dạ Nguyệt Sắc, có tức giận, chẳng qua là đối với thủ đoạn hèn hạ và thấp kém hôm nay của Nguyệt Lưu Ảnh, hận chút nghiến răng, lúc đầu định tranh đoạt, nhưng hôm nay dù bất cứ giá nào cũng phải đòi lại cho mẹ công đạo.

   Dạ Nguyệt Sắc hướng bụng mềm mại của Nguyệt Vô Thương đụng đụng, đường dài mệt mỏi, câu được câu cùng Nguyệt Vô Thương vừa thế nào truyền bá lời đồn đãi sửa trị Nguyệt Lưu Ảnh, chỉ chốc lát liền ngủ thiếp .

   Nguyệt Vô Thương cưng chìu hôn cái ở đỉnh đầu Dạ Nguyệt Sắc đỉnh, ra là nàng cũng là người cực kỳ bao che.

   Lúc này ở thành tường Lâm thành, người đứng chắp tay, cả người hết sức cứng ngắc làm cho người ta có cỗ cảm giác lạnh rùng mình, đôi phượng mâu đen sâu vô cùng, làm cho người ta nhìn ra tâm tình , chẳng qua là chờ quân đội Bắc Mạc công thành ở dưới. Hôm nay bốn phía nổi lên lời đồn đãi, quân đội Bắc Mạc vốn là vô cớ khởi binh, lúc này càng thêm làm cho lòng người trong thiên hạ lên án

   Nguyệt Lưu Ảnh tới thành lâu, hôm nay bí mật tới Lâm thành, chính là muốn xem Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc có chạy đằng trời, muốn đến xem Bắc Mạc như thế nào qua Lâm thành , hơn nữa mùa đông năm nay cơ hồ gần qua, băng tuyết cũng tan rã, thủy lực bão sông đào cũng lớn, muốn qua được cũng nhất định khó khăn.

   Dạ Thiên bí mật bị giam ở kinh thành, cách này dùng để kiềm chế thế lực Vân thị, nếu như Dạ Thiên có hành động kì lạ, như vậy tên ám vệ phái ở bên cạnh Dạ Thiên nhất định tru diệt Dạ Tướng trước tiên.

   Nguyệt Lưu Ảnh chút để ý nhìn quân đội Bắc Mạc tập trung binh lực tập kích Lâm thành, thế trận lớn, quả làm cho quân Nguyệt quốc trở tay ứng phó kịp, hai quân giao chiến, trận tiếng trống vang như muốn xông pha lên đến tận trời. Lính cổng thành bắn tên che chở, để cho đội binh lính ra khỏi thành đối chiến, khí thế đánh nhau hừng hực càng cao lên, cơ hồ là sắp đến giai đoạn gay cấn, tướng quân Bắc Mạc ra lệnh tiếng, "Thu binh!"

   Sau đó mặt quân đội Nguyệt quốc có vẻ kinh ngạc, cả đội nhanh chóng rút lui, tốc độ quả so tiến công Lâm thành còn có phần nhanh hơn.

   Binh lính Nguyệt quốc giết từng người thấy đỏ cả con mắt rồi, đột nhiên thấy địch nhân chạy trốn, đều tức há miệng mắng to!

   Nguyệt Lưu Ảnh vẫn đứng ở cổng thành để xem cuộc chiến, thấy binh sĩ Bắc Mạc đột nhiên chạy, cũng để ở trong lòng, phân phó người cẩn thận điều tra mấy người gần đây ra vào Lâm thành, sau đó liền xuống thành lâu.

   Liên tiếp ba ngày, quân đội Bắc Mạc tập kích Lâm thành, đều là giao chiến nửa, tự động rút lui, khiến cho binh lính Nguyệt quốc mắng cha chửi má nó, đùng cái mấy ngày nay nửa đêm say sưa mộng, đột nhiên quân đội Bắc Mạc đột kích, vội vã ra thành nghênh chiến, liên tiếp ba ngày, quân đội Bắc Mạc quân đội vẫn là như vậy tới, vội vã tới cũng vội vã .

   Kết quả là ngày thứ tư, ngày Thứ năm, ngày thứ sáu, binh sĩ Nguyệt quốc cũng mệt mỏi chịu nổi, vô tâm ứng phó, cộng thêm mấy ngày gần đây nhiệt độ chợt giảm xuống, gió lạnh gào thét, binh sĩ Nguyệt quốc càng thêm lười biếng.

   Hơn nữa quan trọng nhất là ngày thứ bảy, lời đồn về đại nghịch bất đạo nổi lên, từ kinh thành Nguyệt quốc thẳng đến biên cảnh Lâm thành, nội dung chính là: Nguyệt Lưu Ảnh cùng với nam nhân là hoàng đế Tây Tử bí mật mưu đồ cấu kết, dùng loại cổ được có tên là"Mộc Ngẫu cổ", đem Chiêu Đức đế khống chế, dùng để bức bách Chiêu Đức đế nhường ngôi.

   phương thức phá hủy lời đồn phải là giải thích ràng, cũng phải là mặc kệ nó, mà là dùng loại lời đồn có lực ảnh hưởng hơn đem bao trùm lại.

   Tin tức Nguyệt Lưu Ảnh soán vị dĩ nhiên là do Nguyệt Vô Thương sai người ta ra ngoài, hơn nữa, đêm trừ tịch hôm đó, lúc hoàng đế nhường ngôi vị, thần sắc Chiêu Đức đế, hình dung theo lời đồn đãi cũng phải trông rất sống động, đó cũng là triệu chứng trúng"Mộc Ngẫu cổ".

   Còn có người tin lời đồn truyền ra, hôm nay được gọi là tĩnh dưỡng kì thực chính là Chiêu Đức đế bị tạm giam có thể tùy thời tỉnh lại, Nguyệt Lưu Ảnh chính là nghịch tặc to gan ngờ dám soán vị. Hôm nay quân đội đóng Lâm thành từng người lộ vẻ mặt hoài nghi, hôm nay theo lời Nguyệt Lưu Ảnh cùng Bắc Mạc giao chiến, nếu như Chiêu đức đế tỉnh lại, đó chính là trợ ngược vi Trụ phá hư quan hệ hòa bình hai nước.

   Mặc dù có phái Khâm sai tới đốc chiến, đối với việc giải thích lần này, nhưng bên trong Lâm thành, quan dân vẫn là mang theo tâm tình hoài nghi như vậy tới ngày thứ bảy quân đội Bắc Mạc tập kích Lâm thành.

   Quân đội Nguyệt quốc có chút sợ khi ném chuột vỡ bình, rồi hướng Bắc Mạc loại làm cho người ta chết thoải mái, phương châm tác chiến hết sức kì lạ. Kết quả là ngày thứ bảy, quân đội Bắc Mạc đánh Lâm thành, tất cả binh lính Nguyệt quốc nghe được tiếng ồn bên ngoài thành lâu vẫn như cũ có chút phản ứng nào, vẫn như cũ đắp chăn nằm nghỉ. Ngay cả thị vệ tuần tra cũng có chút để ý, lơ lỏng ở cương vị công tác.

   Tối nay tựa hồ là ngày mùa đông lạnh nhất năm nay, bão tuyết bay, tựa hồ càng rơi xuống có khuynh hướng càng lớn.

   Mà lúc này ở cửa thành Lâm thành, tiếng ồn của trống vang lên, tiếng quân đội Bắc Mạc hét lên, vậy mà quân đội Nguyệt quốc trừ mấy thị vệ thủ thành ngủ gật cổng thành, cũng có người ứng chiến.

   Cùng lúc đó, ở cửa khẩu Kinh Giao, Nguyệt Vô Thương khoác cái áo choàng trắng to, đem cả người Dạ Nguyệt Sắc cũng khép tại ở trong áo choàng, ở trong đêm tối đen đặc biệt làm bắt mắt.

   "Chủ nhân, hôm nay chính là thời cơ qua sông tốt nhất. . . . . ." Tiểu Lục nghe trống trận truyền tới từ cách đó xa, hướng về phía Nguyệt Vô Thương : "Nếu , chờ lát nữa bị biết được ý đồ của chúng ta, như vậy kịp

   Nguyệt Vô Thương nhìn vòng mặt hồ nước chảy xiết, những bông tuyết trắng thong thả bay xuống mặt sông, mà nước sông tựa hồ cũng có khuynh hướng chảy chậm lại, miệng vội với Tiểu Lục: " vội, đợi thêm trận nữa. . . . . ."

   Gió lạnh gào thét, tuyết trắng khuynh đảo, chỉ chốc lát đất liền có tảng tuyết lớn đọng lại, đôi mắt Tiểu Lục nhìn chằm chằm mở lớn như chuông đồng, chỉ thấy mặt sông, nước chảy tựa hồ ngừng lại, tầng trắng mỏng từ xa đến gần, lan tràn đến hướng bọn họ.

   Nhìn kỹ, là mặt sông chợt kết băng, Tiểu Lục ngạc nhiên nhìn mặt sông, chuyện cũng cà lăm, "Mặt sông , kết, kết băng. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc núp ở trước ngực Nguyệt Vô Thương để tránh tuyết vừa nghe thấy, ở trong ngực Nguyệt Vô Thương cựa quậy, giọng hét lên: "Ta muốn nhìn, ta muốn nhìn. . . . . ."

   Nguyệt Vô Thương đem người cựa quậy trong ngực ôm lên, mắt nhìn mặt sông, thấy mặt sông kết thành tầng băng dầy, khóe môi cong lên, ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc phi thân lên mặt băng, cả người lướt .

   Tiểu Lục nhìn Nguyệt Vô Thương ở mặt sông dần dần bay xa, khỏi trong lòng thán phục, tốc độ như vậy tự nhiên so với nước trong sông chảy xiết vẫn bay , chẳng qua là gia chủ là người thần kỳ, ngay cả chuyện bảy ngày sau nước sông kết băng cũng có thể tính đúng.

   "Ê. . . . . . Chờ ta chút. . . . . ." bóng người đột nhiên từ xa biến vọt nhanh qua, thân đỏ rực, người nọ ai xa lạ chính là Mặc Ly.

   Dưới cổng Lâm thành, Hướng Nhai thấy Kinh Giao sáng lên màu pháo hoa tím nhạt , đột nhiên vung kiếm chỉ huy vào lâu thành Lâm thành, "Công thành!"

   Trong lúc nhất thời chia ra ba đường, tấn công vào cửa thành, đường dùng sung bắn đá tiêu diệt thủ vệ thành lâu , đường bắt thang leo lên thành, nhận thấy quân đội Nguyệt quốc có chút chuẩn bị nào, nên lâu sau, cửa Lâm thành được mở ra, quân đội Bắc Mạc đánh vào Lâm thành.

   Lúc này thần sắc Nguyệt Lưu Ảnh nổi cơn thịnh nộ cuồn cuộn, nhìn tên thủ thành Lâm thành quỳ gối trước mặt báo cáo, cước đem người nọ gạt ngã, " đám phế vật!"

   Trong mắt Nguyệt Lưu Ảnh lóe ra tia tức giận, mấy ngày nay vì chuyện lời đồn hao hết tâm lực muốn sứt trán bể đầu, vừa đề phòng trong triều xảy ra biến đổi lớn, vừa đề phòng Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc thoát ra khỏi Lâm thành, mà đám phế vật này lại trong thời kỳ giao chiến, lại bình yên ngủ ngon.

   "Rút lui khỏi Lâm thành trước, lui về giữ ven sông huyện!" Nguyệt Lưu Ảnh trầm giọng phân phó tiếng, lúc này quân đội Bắc Mạc có ở đây, lùi bước về phía sau, như vậy cũng đồng nghĩa với việc Nguyệt Vô Thương cùng Dạ Nguyệt Sắc ra khỏi Lâm thành, nghĩ đến đây, tức giận trong lòng Nguyệt Lưu Ảnh càng thêm lửa nóng như muốn đốt phổi gan thận ngàn lần, lúc này lại có chỗ phát tiết.

   "Cấp báo. . . . . ." Bên ngoài đột nhiên có binh sĩ phong trần mệt mỏi xông tới, té bổ nhào ở trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh, thở ra hơi : "Bẩm báo hoàng thượng, kinh, kinh thành. . . . . ."

   Vốn tức giận có chỗ phát, Nguyệt Lưu Ảnh cước đá người nọ té xuống, tức giận : "Chuyện gì!"

   "Trong kinh, trong kinh đại biến. . . . . ." Người nọ đến trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh, "Hoàng thượng, Thái thượng hoàng đột nhiên tỉnh, , ngài cố ý muốn giết cha soán vị, dùng Mộc Ngẫu cổ đem ông ấy khống chế, cướp ngôi vị hoàng đế, đại nghịch bất đạo, hôm nay phái người tới lùng bắt ngài quy án!"

   "Cái gì?" Nguyệt Lưu Ảnh kinh hãi, thần sắc mặt thay đổi liên tục, trong lòng chịu nổi sau đó bắt đầu hối hận về lòng dạ đàn bà của mình, diệt cỏ tận gốc, quả nhiên nhất định gây họa sát thân mà! Lúc ấy nhất thời đành lòng giết Chiêu Đức đế, hôm nay trở thành họa lớn!

   Tướng quân thủ Lâm thành kia vừa mới bị Nguyệt Lưu Ảnh đá cước ngã xuống, vừa nghe xong, trong mắt tinh quang chợt lóe, hôm nay Lâm thành bị thất thủ, hoàng thượng nhất định trách tội, nếu như có thể dùng. . . . . . Nghĩ đến nơi này, người nọ đột nhiên rút kiếm vọt tới trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh, "Loạn thần tặc tử, còn đưa tay chịu trói!"

   Tròng mắt Nguyệt Lưu Ảnh nhuộm đen mang vẻ giận dữ, xoay người tránh thoát công kích của tướng quân kia, phá cửa sổ mà chạy!
   Phong nguyet thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :