1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương gia,Vương phi trèo tường - Vũ Quý

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 38: Gặp Thái hậu

   Edit: Quảng Hằng

   Beta : Hà Đoàn

   Nụ cười mặt Phong Hồi Tuyết có thoáng đọng lại, ngay sau đó khôi phục tự nhiên, cười với Dạ Thiên: "Dạ bá bá, Nguyệt Sắc dĩ nhiên là nương tốt đời ít có, nhưng Hồi Tuyết sợ rằng. . . . . ." Sợ rằng nàng thích , cũng nhớ tới .

   hâm mộ cha mẹ hai bên tình nguyện tình đầu ý hợp mến nhau như vậy , chẳng qua là biết có ai đó chịu làm bạn với lúc nhàn vân dã hạc, dâng hương khảy đàn, quét tuyết pha trà hay ?

   Dạ Thiên nhìn người cười ấm áp trước mắt. quân tử như ngọc, trời quang trăng sáng như vậy, những người như vậy đương nhiên là rất tốt, chẳng qua là quá mức vì suy nghĩ cho người khác, ngay sau đó lắc đầu cái!

   Cẩm Nguyệt vương gia Nguyệt Vô Thương, ông cũng vô cùng mến mộ, chỉ bất quá hôm nay bệnh nặng trong người, có thể sống mấy ngày cũng còn là chuyện thể đoán được, làm sao ông có thể yên tâm đem Sắc Sắc giao cho .

   Cặp mắt tựa như hồ ly của Dạ Thiên quét vòng sách thuốc bàn của Phong Hồi Tuyết, trong bụng hiểu , trong lòng khẽ thở dài cái, ngốc a!

   Có điều Nguyệt Vô Thương nhiều lần cứu Sắc Sắc, phần ân tình này , ông đương nhiên cũng ghi tạc trong lòng, cũng suy nghĩ đến truyền gia bảo bối giấu nhiều năm, cố nhiên trân quý nhưng so với bảo bối Sắc Sắc nhà ông, hoàn toàn trị giá nhắc tới. Cũng là thời điểm bánh ít , bánh quy đáp lại rồi!

   Dạ Thiên vỗ bả vai Phong Hồi Tuyết , bước nhanh về hướng thư phòng.

   . . . . . .

   Mùa hè mang theo luồng gió nóng bức, đem người hun đến có chút phiền não, Dạ Nguyệt Sắc khẽ chau đôi mày liễu, nhìn thị vệ ngăn ở trước cửa Cẩm Nguyệt Vương phủ cho nàng vào.

   Giọng thân thiện : "Ta các ngươi có nhường đường cho ta vào hay !" Trước kia khi đến đây, đều có thể tự do xuất nhập, tại thế nhưng cho nàng biết, nàng thể vào.

   "Dạ tiểu thư, Vương gia chúng tôi cần tĩnh dưỡng, tiện tiếp khách, tiểu thư trở về !" Thị vệ kia kiêu ngạo xiểm nịnh với Dạ Nguyệt Sắc. Loại giọng lãnh đạm này nghe vào bên tai của Dạ Nguyệt Sắc, quả tựa như khiêu khích.

   "Ngươi biết, ta và Vương gia nhà các ngươi quan hệ thế nào sao?" Dạ Nguyệt Sắc khí thế hung hăng nhìn thị vệ kia, có chút khí thế.

   "Dù quan hệ gì, cũng thể vào!" Thị vệ kia vô cùng cương quyết với Dạ Nguyệt Sắc.

   Dạ Nguyệt Sắc kích động, trực tiếp muốn xông vào, bị thị vệ ngăn lại. Dù sao cũng là con của Dạ tướng gia, những thị vệ kia cũng dám quá mức vô lễ, vừa kéo Dạ Nguyệt Sắc, vừa khuyên nhủ: "Dạ tiểu thư, thái hậu nương nương ở trong vương phủ, nếu như kinh động phượng giá của lão nhân gia, đó là tội lớn!"

   Thái hậu? Dạ Nguyệt Sắc khẽ dừng thân thể cố gắng xông vào chút, khẽ nhíu nhíu mày, thị vệ kia thấy mặt nàng có chút dãn ra, ngừng cố gắng : "Mặt trời gắt gao như thế, Dạ tiểu thư nên trở về phủ chờ !"

   "Người nào ở bên ngoài náo loạn?" thanh cũ kỹ thấy chút gợn sóng vang lên, sau đó tới cửa, chính là cung nữ trung niên sắc mặt nghiêm túc.

   "Hồi bẩm , Dạ tiểu thư nghe Tứ hoàng tử ở Cẩm Nguyệt Vương phủ, đòi muốn vào, tiểu nhân với nàng, Tứ hoàng tử hôm nay có ở Vương Phủ. . . . . ." Thị vệ kia cung kính nhìn về phía cung nữ trung niên kia .

   (Đừng thắc mắc sao thị vệ nhé, đây là dạy đó, mưu thâm sâu lắm, sau này biết ^^)

   Dạ Nguyệt Sắc hơi nhíu mày, nàng lúc nào nàng muốn tìm tên Lesbian kia rồi hả ? Còn chưa kịp xuất khẩu phủ nhận, ánh mắt nghiêm nghị của cung nữ kia từ từ quét qua mặt của Dạ Nguyệt Sắc, ngay sau đó trong mắt nổi lên vẻ khinh thường.

   " quấy rầy phượng giá của thái hậu nương nương, ngươi có biết tội của ngươi ?" Ngữ điệu đột nhiên cất cao, giọng uy nghiêm quát lớn với Dạ Nguyệt Sắc.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn bà bà ràng vào tuổi mãn kinh này trợn trắng mắt, từ từ cụp mắt xuống, trong lòng thầm mắng, nàng tiểu nữ tử co được dãn được.

   "Vân Thải à. . . . . ." thanh nghe rất là hòa ái dễ gần đột nhiên phát lên, cung nữ được gọi là Vân Thải kia cung kính lui sang bên, cúi đầu cụp mắt.

   Dạ Nguyệt Sắc cúi đầu, cho đến khi thấy đôi hài tinh xảo, hài dùng chỉ bằng vàng thêu đôi Phượng giang cánh bay lên, Dạ Nguyệt Sắc thầm mắng trong lòng, là xa xỉ a ** a!

   "Đây chính là nha đầu nhà Dạ tướng gia?" Thanh ôn hòa dễ nghe, nghe hoàn toàn giống như Thái hậu cao cao tại thượng, mèo khen mèo dài đuôi, trong mắt có người, ai bì nổi, bàn tay bảo dưỡng hết sức tốt, nhìn ra nếp nhăn, nhàng nâng cằm Dạ Nguyệt Sắc lên, "Tới Ai gia xem chút!"

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy xúc cảm hơi lạnh từ dưới cằm truyền đến toàn thân, sau đó mở mắt liền thấy vẻ mặt tươi cười hiểu chuyện, ra là dáng vóc của Thái hậu chính là như thế này.

   "Dạ nha đầu vẫn nhìn chằm chằm vào Ai gia, biết nhìn thấu cái gì a?" Thái hậu giữa lông mày đều là nụ cười gần gũi, cười hỏi Dạ Nguyệt Sắc.

   Vốn là nhìn trực tiếp như thế, là chuyện bất kính rất lớn, Dạ Nguyệt Sắc đương nhiên biết, lẩm bẩm mà tiếng: "Thái hậu là mỹ nhân!"

   "Lớn mật!" Ả cung nữ Vân Thải kia, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc phẫn nộ quát, cho đến khi Thái hậu phất phất tay, mới lui về lặng lẽ, tâm bất cam tình bất nguyện thối lui đến phía sau. Thái hậu cười đến ôn hòa, "Ai gia già rồi, sao so được với nương trẻ tuổi như ngươi chứ?”

   " có!" Dạ Nguyệt Sắc vừa vừa khoát khoát tay, "Thái hậu nương nương vừa nhìn cũng chỉ thấy dáng vẻ mười bảy mười tám tuổi!"

   Lời này cùng động tác có chút tức cười, chọc cho Thái hậu vui vẻ cười thành tiếng, "Dạ nha đầu muốn gặp Ảnh nhi?"

   Dạ Nguyệt Sắc trong lòng thầm mắng, nàng cũng thể ngay trước mặt tổ mẫu người ta rằng, ai muốn gặp đồ Lesbian kia chứ. mặt lại nở nụ cười giả lả, mặt tiếc hận : "Nếu Tứ hoàng tử có ở Vương Phủ, sắc trời cũng sớm, ta xin phép về nhà, tránh cho phụ thân lo lắng. . . . . ."

   " nha đầu thú vị, về sau thường tới trong cung chuyện với lão thái bà này giải buồn nhé!" Thái hậu nhìn mặt trời phía ngoài chút, nhìn về phía Vân Thải ở bên : "Thời gian sớm rồi, hồi cung !"

   Đưa Thái hậu , Dạ Nguyệt Sắc cam lòng nhìn bên trong Vương Phủ chút, Thái hậu cũng tới thăm rồi, nhất định là rất nghiêm trọng, lo lắng trùng trùng nhìn bên trong lần nữa, rồi nhìn lại vẻ mặt kiên quyết thị vệ canh cửa.

   Đột nhiên cười tiếng, cho nàng vào , nàng tự có biện pháp!

   Dạ Nguyệt Sắc chân trước rời đại môn của Cẩm Nguyệt Vương phủ , Dạ Thiên chân sau liền tới rồi. là như thế này, thị vệ canh cửa cũng thể cấm được nương họ Dạ trèo vào trong vương phủ. . . . . .
   Phong nguyet, xixonsnow_angel_lily thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Dạ Nguyệt Sắc vòng quanh tường viện Vương Phủ nhìn lần, rồi lại lần, vừa cau mày vừa lắc đầu quá cao. . Đột nhiên linh cơ nhất động, chỗ ở của Nguyệt Vô Thương  là ở hậu viện của Vương Phủ, nơi đó có rừng hoa đào, vì vậy rất là vui vẻ  chạy về hướng hậu viện.

   Dạ Nguyệt Sắc vui sướng ngồi ở đầu tường, đem thỏi bạc ném cho lão bá đẩy  xe dưới chân tường. Ngồi ở tường, khẽ xoa xoa tay, mặt cười gian nhìn  rừng cây trước mặt.

   Lúc này, hoa rơi hết, chỉ còn lại nững lá non mới nhú mơn mởn, đầu cành treo những trái non nho xanh mượt. Dạ Nguyệt Sắc từ cành đào ven tường, nhàn nhã tự tại  bò đến dưới tàng cây.

   Hưng phấn nhìn rừng đào lớn, chậm rãi vào bên trong. Dưới đám râm che mát của rừng đào, Dạ Nguyệt Sắc chút hoang mang ở trong rừng đào, tâm tình rất tốt  nàng vẫn hề phát , đột nhiên lại trở về chốn cũ.

   đến vòng thứ ba, Dạ Nguyệt Sắc ngẩng đầu lấy tay che kín mắt, nhìn mặt trời chói rực đỉnh đầu, Dạ Nguyệt Sắc nhìn quả đào non mơn mởn đầu cành,  đột nhiên cảm thấy quả đào này nhìn quen quen. Sau đó nhìn bốn phía chút, ngay cả bóng dáng lầu các  Nguyệt Vô Thương ở cũng nhìn thấy.

   "Nguyệt Nguyệt, ta lạc đường!" Dạ Nguyệt Sắc dựa vào cây đào ngồi xuống, bộ dạng mệt mỏi, khiến Nam Uyên thân trong đám lá xanh tươi kia, nhịn được nhàng bật cười. Chủ nhân thưởng thức khác người mà.

   Sáng sớm để cho thủ tại chỗ này, nghĩ tới chờ là mỹ nhân trèo tường  !

   "Ai cười?" Dạ Nguyệt Sắc "Cọ" tiếng  lập tức từ dưới đất ngồi dậy, khẩn trương nhìn quanh bốn phía, chỗ ở của Nguyệt Nguyệt sao lại giống như mê cung thế này.

   Nam Uyên che che miệng lại, nín thở, hái quả đào từ cây xuống, bắt đầu ném đến chỗ nào đó đất, những cây đào kia giống như có ý thức, tự động dời vị trí chút, trước mặt xuất ra con đường.

   Nam Uyên cười nhìn quả đào trong tay chút, đột nhiên cười đến có chút giảo hoạt, sau đó quả đào trong tay  đột nhiên từ trong tay bay ra ngoài, nện vào  đầu Dạ Nguyệt Sắc  .

   Dạ Nguyệt Sắc tiếp được quả đào từ đầu rơi xuống, hận hận đem nó ném xuống đất, hai chân hung hăng đạp đạp, ngay cả quả đào thối này cũng khi dễ nàng, nếu như có cơ hội, nàng muốn đem cây đào nơi này toàn bộ chặt bỏ.

   Nam Uyên che miệng cười cười, tâm tình rất tốt ở cây nhún mũi chân chút, biến mất trong rừng đào.

   Dạ Nguyệt Sắc hung hăng mặt đất giẫm  hai cái, tiếp tục về phía trước, bất quá lần này tương đối thuận lợi, Dạ Nguyệt Sắc rốt cuộc thấy được lầu các mà Nguyệt Vô Thương ở.

   Dạ Nguyệt Sắc hưng phấn chạy về phía trước, đột nhiên dừng lại, giảo hoạt cười tiếng, khẽ bước bước, từ từ hướng lầu các Nguyệt Vô Thương  tới.

   Chẳng qua là Dạ Nguyệt Sắc biết, ngay từ lúc nàng xuất trước cửa Vương Phủ, nhất cử nhất động toàn bộ nằm ở trong lòng bàn tay của ai kia.

   Dạ Nguyệt Sắc đường trở ngại bước lên lầu các, nhón chân lên, lén lút hướng phòng của Nguyệt Vô Thương tới. nhàng đẩy cửa ra, qua bình phong, lặng lẽ hướng đến gần giường của Nguyệt Vô Thương  , đôi tay đặt ở mặt giả trang mặt quỷ, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời như đưa đám, có ở giường!

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc hô tiếng, như cũ nghe thấy có người đáp lại, nàng chạy vào phòng trong.

   Loáng thoáng truyền đến vài mùi thuốc, Dạ Nguyệt Sắc vừa vừa hơi nhíu mày. Hình ảnh xuất ở trước mắt, khiến Dạ Nguyệt Sắc nhất thời kinh hoảng.

   Hơi nước bốc lên thành lớp sương mù màu trắng, khói trắng lượn lờ, trong nhà có bóng lưng lúc như như , mái tóc đen như mực bị hơi nước ướt nhẹp, dính vào sau lưng, chặn lại tảng lớn da thịt trắng như tuyết ở phần lưng.

   Vung lên  bọt nước theo cổ chảy xuống, cuối cùng rơi vào trong thùng, kích khởi tiếng nước chảy linh . bóng lưng làm cho người ta mơ màng vô hạn, cánh tay trắng như ngọc, Dạ Nguyệt Sắc giống như cảm thấy đó là   vẫy tay về phía nàng, kìm hãm được  dời bước qua đó.

   Dạ Nguyệt Sắc đương nhiên nhìn thấy khóe miệng người nọ nâng lên  nụ cười, lúc Dạ Nguyệt Sắc đến gần, trong nháy mắt tóc xõa tại sau lưng bất chợt được vén lên, đem trọn tấm lưng trần lộ ra, trực tiếp khiêu chiến thần kinh thị giác của người nào đó.

   Tựa hồ nhìn thấy vẻ kinh ngạc mặt người nào đó, nụ cười nơi khóe miệng Nguyệt Vô thương sâu hơn, chậm rãi đứng dậy, đột nhiên xoay người lại, sâu kín : "Sắc Sắc, nàng nhìn lén ta tắm rửa!"

   "A!" Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên che kín mắt, xuyên thấu qua khe hở nhanh chóng hướng người Nguyệt Vô Thương liếc cái,tóc phủ xuống ngực đem ngực che hơn phân nửa , thùng nước tắm đến bên hông, căn bản cái gì đều nhìn tới.

   Dạ Nguyệt Sắc trong lòng than tiếng, trong lúc nàng nàng sửng sốt , Nguyệt Vô Thương nắm khăn tắm bên thùng  , vây ở bên hông, chậm rãi từ trong thùng nhảy ra , thon dài trắng nõn ở trước mặt Dạ Nguyệt Sắc thoáng cái, sau đó dừng ở trước mặt Dạ Nguyệt Sắc  .

   "Sắc Sắc ~" Thanh hơi có vẻ hư nhược đột nhiên vang lên bên của tai Dạ Nguyệt Sắc  , ôn nhu mị hoặc : "Nàng nhìn lén ta tắm rửa!"

   Dạ Nguyệt Sắc vội vàng lấy bàn tay bưng bít ở mặt ra, ở trước mặt của Nguyệt Vô Thương lắc lắc, " phải vậy, phải vậy. . . . . ."

   " được. . . . . ." Nguyệt Vô Thương nghiệt  tựa đầu vào vai Dạ Nguyệt Sắc  , u oán : "Nàng nhìn cạn sạch, nàng phải phụ trách với người ta. . . . . ."

   "Nào có nhìn được hết. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc  thân thể cứng ngắc thừa nhận sức nặng của Nguyệt Vô Thương  , vội vàng phủ nhận . có nhìn được hết lấy gì mà phụ trách chứ?

   "Ha ha. . . . . ." Nguyệt Vô Thương ở bả vai Dạ Nguyệt Sắc cất tiếng cười ủ rũ, ngay sau đó mị hoặc : "Vậy có muốn nhìn tiếp hay ? Hửm?"

   Dạ Nguyệt Sắc kích động, nàng đối với loại ngữ điệu nâng cao này của , thanh mềm mại đến tận xương này, hề có sức miễn dịch nhất.

   "Nguyệt Nguyệt. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc nhàng đẩy Nguyệt Vô Thương cái, "Nguyệt Nguyệt, ngươi mặc quần áo vào trước, có được hay ?"

   " được!" Nguyệt Vô Thương miễn cưỡng , vừa vừa đem toàn bộ sức nặng tựa vào người của Dạ Nguyệt Sắc. Giọt nước người đem y phục Dạ Nguyệt Sắc  thấm ướt, nhiệt độ theo dòng nước truyền đến người của Dạ Nguyệt Sắc, có chút lạnh.

   "Nguyệt Nguyệt, ngươi rất lạnh a, mau mặc quần áo vào!" Dạ Nguyệt Sắc nhàng đẩy Nguyệt Vô Thương cái.

   " còn sức lực!" Giọng miễn cưỡng, thanh hư nhược.Hết thảy đều khơi dậy đồng cảm vô hạn của người nào đó, chống cả người Nguyệt Vô Thương lên , nhìn thân thể trần trụi của , tay chân có chút luống cuống mà lại biết đặt tay ở nơi nào!

   "Vậy làm sao bây giờ?" Dạ Nguyệt Sắc theo lời của Nguyệt Vô Thương khẽ hỏi, khóe miệng Nguyệt Vô Thương cong cong, "Vậy nàng giúp ta mặc!"

   Cái gì? ! Dạ Nguyệt Sắc lại đẩy Nguyệt Vô Thương cái, phát làn da dưới tay mình lạnh, sau đó đứng thẳng thân thể chống đỡ toàn bộ sức nặng của Nguyệt Vô Thương.

   "Sắc Sắc. . . . . ." nghiệt học thanh kéo dài giọng của Dạ Nguyệt Sắc ngày thường gọi , yếu ớt ở bả vai Dạ Nguyệt Sắc .

   Dạ Nguyệt Sắc nhất thời mẫu tính đại phát, hướng về phía Nguyệt Vô Thương gật đầu cái. Khóe miệng Nguyệt Vô Thương nhếch lên cao hơn. hề lừa gạt nàng, vô lực.

   Phong nguyet, xixonsnow_angel_lily thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 40: Tương tư phú

   Edit: Quảng Hằng

   Beta : Hà Đoàn

   Dạ Nguyệt Sắc mất sức của chín trâu hai hổ đem Nguyệt Vô Thương mặc quần áo vào, nhất thời chảy thân mồ hôi, mồ hôi cùng quần áo lẫn vào mùi thuốc nước dính ở người, cầm quần áo thấm ướt. Quần áo đơn bạc bị nước ướt nhẹp, dán vào thân thể linh lung , lộ ra những đường cong quyến rũ.

   "Nguyệt Nguyệt, ngươi giơ tay lên!" Dạ Nguyệt Sắc cúi đầu đến gần Nguyệt Vô Thương, đem áo trung y khoác lên sau lưng Nguyệt Vô Thương, để cho đưa tay, Nguyệt Vô Thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc chợt đến gần thân thể, bên trong sắc áo yếm màu xanh nhạt. . . . . . Nguyệt Vô Thương chút nào cảm giác loại hành vi này của mình có cái gì đúng.

   Vừa miễn cưỡng đưa tay phối hợp với Dạ Nguyệt Sắc. Dạ Nguyệt Sắc đem thắt lưng của Nguyệt Vô Thương buộc lại. Mắt quét đến chiếc quần bên cạnh, cái quần này phải mặc sao đây? Dạ Nguyệt Sắc vuốt mồ hôi trán, ánh mắt từ hông của Nguyệt Vô Thương chuyển qua gương mặt nghiệt, chỉ thấy người nọ cười nhàng, ánh mắt kia có tia hư nhược, Dạ Nguyệt Sắc khẽ cắn răng.

   Nhắm mắt lại, như sắp ra chiến trường , cầm chiếc quần màu trắng kia, nhắm mắt lại phóng khoáng kéo khăn tắm bên hông Nguyệt Vô Thương xuống, cầm quần hướng hạ thân Nguyệt Vô Thương. . . . . .

   "Ah. . . . . ." Nguyệt Vô Thương mị hoặc kêu tiếng, thanh mị hoặc đến mất hồn, mềm mại đến tận xương "Ưm" tiếng. Dạ Nguyệt Sắc kinh sợ mở mắt, vội vàng hỏi: "Sao vậy?"

   Quần trong tay Dạ Nguyệt Sắc rơi xuống, vừa đúng đắp lên chỗ nào đó thân thể của tên nghiệt kia. . Người này, quả thực là, ô ô, khốn kiếp mà!

   "Sắc Sắc, bây giờ nhìn cạn sạch nha. . . . . ." Nguyệt Vô Thương chớp chớp đôi mắt hoa đào , ai oán mà : "Thấy hết là phải phụ trách, Sắc Sắc. . . . . ."

   " phụ trách như thế nào?" Dạ Nguyệt Sắc ngây ngô hỏi, dáng vẻ ngơ ngác khiến trong mắt Nguyệt Vô Thương tất cả đều là nụ cười tà ác, cùng thương cưng chiều.

   "Vậy nàng cứ nhìn cho đến khi nàng nguyện ý phụ trách mới thôi!" Lời sâu kín như ma vang lên, Dạ Nguyệt Sắc gần như muốn đập đầu vào tường.

   "Tự mình mặc!" Hoàn toàn cái gì cũng thấy nha, Dạ Nguyệt Sắc thuận thế xoay người, lại bị Nguyệt Vô Thương kéo cánh tay lại, cái tay còn lại thuận thế muốn kéo xuống bộ vị quan trọng dưới hạ thân.

   Tà ác : "Ý của Sắc Sắc chính là muốn xem đến khi nguyện ý phụ trách mới thôi?"

   "Ta đồng ý, ta đồng ý!" Dạ Nguyệt Sắc vội vàng , mặt nhăn nhó, tên nghiệt này, là đồ điên có phải hay !

   "Ừ, tốt lắm, là ta tự mình mặc, hay là. . . . . ."

   "Ta mặc cho ngươi!" Dạ Nguyệt Sắc bi phẫn , có gì đặc biệt hơn người chứ , phải giống như bức tượng khỏa thân thôi sao!

   Đợi Dạ Nguyệt Sắc khó khăn như người mù sờ voi, giúp Nguyệt Vô Thương mặc quần áo xong, cả người toàn là mồ hôi.

   "Sắc Sắc, cả người cũng ướt mồ hôi rồi. . . . . . Có muốn đổi bộ y phục hay ?" Nguyệt Vô Thương hảo tâm nhắc nhở.

   Dạ Nguyệt Sắc đưa tay bưng bít ở trước ngực, mặt phòng bị nhìn Nguyệt Vô Thương, e dè hỏi: "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"

   " triệu lượng!" Nguyệt Vô Thương miễn cưỡng nằm ở đầu giường, hơi cong môi cái, chỉ bất quá là để cho nàng đổi bộ y phục thoải mái chút, trong cái đầu này nghĩ cái gì vậy.

   Dạ Nguyệt Sắc nhíu mày cái, tựa hồ cố gắng suy tư, cắn cắn môi, mặt rối rắm, khiến tên nghiệt nào đó nằm ở giường mắt híp cái, ngay sau đó thở dài tiếng, "Ta thấy nàng mặc y phục ướt mồ hôi, thoải mái. . . . . . Bên cạnh trong ngăn kéo có y phục sạch , đến phòng trong đổi !"

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nghe, để cho nàng trước mặt mọi người thay quần áo? Ngay sau đó ngượng ngùng mà hỏi: "Vậy triệu lượng bạc. . . . . ."

   "Của nàng!" Nguyệt Vô Thương che miệng, nhưng khóe mắt đuôi mày đều là nụ cười cưng chiều.

   Dạ Nguyệt Sắc vui sướng chạy thay quần áo, kết quả mở tủ treo quần áo ra, kinh ngạc ngay tại chỗ, y phục này, "Nguyệt Nguyệt, có y phục nữ a. . . . . ."

   Chẳng lẽ trong tủ treo quần áo của nên có y phục của nữ nhân? Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, miễn cưỡng : "Sắc Sắc, triệu lượng bạc. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc khẽ cắn răng, cũng phải là có mặc qua nam trang, cởi quần áo ướt sũng xuống, cầm lấy khăn lông sạch xoa xoa, sau đó thay y phục của Nguyệt Vô Thương , Dạ Nguyệt Sắc nhìn chút, đây cũng quá lớn rồi.

   Nhăn nhăn nhó nhó ra, mặt mày Nguyệt Vô Thương tràn ngập nụ cười nhìn Dạ Nguyệt Sắc vòng, y phục màu trắng rộng rãi lỏng lẻo giắt người, ống tay áo được Dạ Nguyệt Sắc vén lên, lộ ra nửa đoạn cánh tay trắng nõn .

   Nguyệt Vô Thương nhìn y phục mặc ở người của Dạ Nguyệt Sắc, hơi cong môi cái, gần đây Dạ tướng gia, lão hồ ly kia an phận rồi! Ánh mắt ấm áp nhìn người Dạ Nguyệt Sắc, nàng chỉ có thể là của .

   "Nguyệt Nguyệt, có phải là kỳ quái hay ?" Dạ Nguyệt Sắc cúi đầu xem y phục vừa dài vừa lớn chút, nhíu nhíu mày hỏi.

   " có, rất đẹp mắt mà!" Nguyệt Vô Thương che miệng cười, là rất đẹp mắt , nếu như thế này mặc trở về tướng phủ lại càng đẹp mắt hơn.

   "NamUyên!" Nguyệt Vô Thương nhàng kêu tiếng, Dạ Nguyệt Sắc kéo ống tay áo dài, nhìn thấy bên trong nhà đột nhiên xuất người, nhàng nhảy tới bên người Nguyệt Vô Thương.

   "Sắc Sắc, trời cũng còn sớm nữa, về nhà sớm chút, tránh cho Dạ tướng gia lo lắng!" Nguyệt Vô Thương mặt mang vẻ mỏi mệt, ôn nhu xong, ngay sau đó quay đầu, nhìn Nam Uyên : "Đưa Dạ tiểu thư trở về phủ!"

   Nam Uyên mắt trợn trắng, trước kia theo sau lưng theo dõi Dạ Nguyệt Sắc cũng coi như xong, hôm nay còn phải làm cả phu xe? Bất đắc dĩ đáp tiếng.

   "Nguyệt Nguyệt, thân thể ngươi có tốt chút nào hay ?" Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên nhớ ra mục đích hôm nay tới, vỗ vỗ cái trán, đều do tên nghiệt này mà, cũng có việc gì tắm làm chi, làm nàng quên khuấy mất.

   Nguyệt Vô Thương cười cười, gật đầu cái, hướng về phía Nam Uyên ra hiệu bằng mắt, Nam Uyên chuyển qua bên người Dạ Nguyệt Sắc, chút để ý : "Dạ tiểu thư, xin mời!"

   "Cái đó, Nguyệt Nguyệt, thị vệ ngoài cửa. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc cười giả lả nhìn người trước mắt, "Cái đó, ngày mai ta có thể tới thăm ngươi hay ?"

   Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, "Người ta hai ngày nay mệt chết . . . . . ." Trong mắt khắp dâng lên nhu tình nồng đậm , duỗi ngón tay vuốt ve ra đôi môi, nụ hôn hôm đó rất mặn rất chát, nhưng tâm lại ấm áp. . . . . .

   Dạ Nguyệt Sắc nhíu mày cái, nhìn mặt Nguyệt Vô Thương tràn đầy mỏi mệt, Dạ Nguyệt Sắc tâm cam lòng tình nguyện theo Nam Uyên.

   Dạ Nguyệt Sắc cùng Nam Uyên vừa , Bắc Đường lập tức xuất ở bên trong gian phòng, ánh mắt có chút chế nhạo nhìn Nguyệt Vô Thương, giơ hòm thuốc lên, lấy ngân châm ra, bắt đầu thuần thục ghim kim trích máu.

   Trong xe ngựa Dạ Nguyệt Sắc bị Nam Uyên quái gở đưa về tướng phủ, Nam Uyên nhìn Dạ Nguyệt Sắc mặc y phục của Nguyệt Vô Thương , còn hướng về phía kỳ quái phất tay cái, sau đó vào trong. Nụ cười mặt sáng rực rỡ, chủ nhân nhà gia đúng là, Ặc, hồ ly tu luyện thành tinh mà!

   Dạ Nguyệt Sắc vừa vào đại môn, chuyển qua hành lang, thấy Dạ Thiên cùng với Phong Hồi Tuyết ở trong đình đánh cờ.

   "Sắc Sắc, con trở lại!" Dạ Thiên thấy Sắc Sắc, sau đó ở người Dạ Nguyệt Sắc quét mấy lần, y phục này sao lại giống với bộ ban nãy mặc ra cửa vậy?

   Phong Hồi Tuyết nhìn thấy người Dạ Nguyệt Sắc ràng mặc y phục thuộc về của nam nhân, gió xuân trong mắt dừng chút, sau đó đem ánh mắt dời đến nơi khác, hoặc giả . . . . . .

   "Sắc Sắc, còn thay y phục!" Sắc mặt Dạ Thiên có chút khó coi nhìn Dạ Nguyệt Sắc , có tiền đồ a, quá có tiền đồ rồi, mặc y phục nam tử về nhà thôi, nhưng cũng đừng xuất ở trước mặt của a Tuyết như vậy chứ, đó phải là đem ấn tượng gì đó cũng phá hủy hết sao?

   "A!" Dạ Nguyệt Sắc mặc y phục của Nguyệt Vô Thương ngậm miệng, phải là mặc phục của nam nhân thôi, như thế có gì lạ đâu nhỉ?

   Dạ Thiên nhìn y phục người Dạ Nguyệt Sắc, sắc mặt có chút khó coi, Nguyệt Vô Thương này! Nhìn lại Phong Hồi Tuyết từ đầu đến cuối cười đến ấm áp, lắc đầu lần nữa, tất cả thuận theo tự nhiên là tốt rồi. . . . . .

   ra Cẩm Nguyệt vương gia trừ thân thể tốt chút, cũng có khuyết điểm gì, huống chi ông đem bảo bối giấu "Cải tử hồi sanh đan" đưa rồi, nên cũng đáng ngại! Ngay sau đó nheo lại cặp mắt như hồ ly, vuốt vuốt râu, Nhị Hổ đánh nhau, còn dư lại nhất định là ưu tú nhất.

   . . . . . .

   Đáng thương Dạ Nguyệt Sắc từ ngày đó bởi vì câu "Học nhiều Cầm Kỳ Thư Họa tu dưỡng tính tình" của cha nàng liền bị nhốt ở trong tướng phủ, bị bốn vị mẫu thân thay phiên giám sát, Cầm Kỳ Thư Họa thay nhau ra trận.

   Dạ Nguyệt Sắc phiền não vuốt thanh cổ cầm thượng hạng trước mặt , ngón tay ở cây đàn đảo loạn trận. Phát ra tạp quả chỉ có thể gọi là tạp . Tứ nương vươn tay đè ở cây đàn, ôn nhu : "Sắc Sắc. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc đem Cầm đẩy ra, mấy ngày nay nàng cũng bị tàn phá còn hình người nữa rồi! Dạ Nguyệt Sắc mệt mỏi nằm ở Cầm, khí như thế này nên dạo mới là tốt nhất.

   Dạ Nguyệt Sắc thở dài, tại quá nhớ Nguyệt Nguyệt rồi! biết làm gì!

   Tứ nương nhìn bộ dáng tê liệt của Dạ Nguyệt Sắc, thở dài, chính thức tuyên bố kế hoạch dưỡng thành tài đánh đàn của Dạ Nguyệt Sắc thất bại!

   Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên rất phiền não, ngón tay tiếp tục tàn phá cổ cầm thượng hạng!

   Dạ Thiên cùng Phong Hồi Tuyết vừa vào viện của Dạ Nguyệt Sắc, nghe tiếng đàn tê tâm liệt phế kia, Dạ Thiên nhíu nhíu mày, nhìn Phong Hồi Tuyết chút, người đó vẫn nở nụ cười ấm áp như gió xuân.

   Dạ Nguyệt Sắc vừa nhìn thấy Dạ Thiên, vội vàng rất là vui vẻ chạy tới, kéo tay áo Dạ Thiên , "Phụ thân. . . . . . Con biết ngài dụng tâm lương khổ, nhưng cha xem nè. . . . ." Dạ Nguyệt Sắc duỗi ngón tay ra, ở trước mặt Dạ Thiên lắc tới lắc lui, đều đỏ ửng!

   "Ai ui, Sắc Sắc, tới cha xem chút, làm sao ra thế này a. . . . . ." Dạ Thiên đau lòng nắm tay Dạ Nguyệt Sắc lên, cưng chìu thổi chút.

   "Vậy phụ thân à, cha cho nghỉ học đàn, có được hay ?" Dạ Nguyệt Sắc nhân cơ hội hướng về phía Dạ Thiên .

   Dạ Thiên nhất thời thu hồi loại nụ cười cưng chiều phản xạ có điều kiện, rất là nghiêm túc nhìn Dạ Nguyệt Sắc, "Sắc Sắc, lần này con nhất định phải đàn được bài hát, nếu . . . . . ."

   Lời của Dạ Thiên còn chưa hết, khuôn mặt nhắn của Dạ Nguyệt Sắc ngoảnh , ném y phục ra Dạ Thiên, chạy đến bên người Phong Hồi Tuyết, "Mỹ. . . . . . A Tuyết!" Dạ Nguyệt Sắc kéo cánh tay Phong Hồi Tuyết, đem đầu Phong Hồi Tuyết kéo thấp xuống, tiến tới bên tai nàng : "Huynh dẫn ta chơi có được hay ?"

   Phong Hồi Tuyết giữa lông mày đều là nét cười ôn nhuận , cưng chiều sờ sờ đỉnh đầu Dạ Nguyệt Sắc, giọng ôn hòa vang lên ở đỉnh đầu của nàng: "Dạ bá bá nhất định đàn bài hát, mới để cho nàng ra ngoài!"

   Mặt Dạ Nguyệt Sắc vừa dấy lên hy vọng nhất thời lần nữa giống như hoa héo rũ, Phong Hồi Tuyết ôn hòa kéo tay Dạ Nguyệt Sắc, tới Cầm bên cạnh bàn. Đặt Dạ Nguyệt Sắc nhàng ngồi lên ghế, đem ngón tay trắng nõn của nàng nhàng lướt qua dây đàn. Thỉnh thoảng tiếng đàn ở đầu ngón tay vang lên, ôn nhu triền miên, giống như chủ nhân, ôn nhuận như gió.

   Dạ Thiên vừa nhìn hai người kia, hướng về phía Tứ nương đứng ở bên cười đến rất hài lòng, nháy nháy mắt, hai người mang theo nụ cười gian rón ra rón rén bỏ .

   khúc xong, vẫn còn dư lượn quanh tai. Giống như mưa bụi GiangNam , triền miên dứt; giống như hạt tương tư ởNamquốc, tương tư ngừng.

   "A Tuyết, bài hát tên này gì thế, là dễ nghe!" Dạ Nguyệt Sắc cười nhìn Phong Hồi Tuyết hỏi.

   "Tương tư phú!" Phong Hồi Tuyết thu hồi tay Dạ Nguyệt Sắc, ôn nhu .

   Tương tư phú, phú tương tư, tháng nước Đông Lưu, rơi hết tương tư. . . . . .

   "Dễ nghe, ta muốn học!" Dạ Nguyệt Sắc mặt mong đợi nhìn Phong Hồi Tuyết, Phong Hồi Tuyết cưng chiều mà cười cười , nhìn về phía Dạ Nguyệt Sắc gật đầu cái.

   Nếu danh sư xuất cao đồ, nếu hiệu ứng của mỹ nam. Dạ Nguyệt Sắc đến hai ngày có thể đem khúc tương tư phú kia, có thể lưu loát đàn ra. Dạ Thiên rốt cuộc tạm được gật đầu cái, thực ước định cho Dạ Nguyệt Sắc ra ngoài, điều kiện tiên quyết là Phong Hồi Tuyết cùng .

   Dạ Nguyệt Sắc hung hăng hít thở khí tự do cái, kéo Phong Hồi Tuyết chạy ra ngoài phủ.

   "Dạ tiểu thư!" Vương Duẫn có chút nhăn nhó nhìn Dạ Nguyệt Sắc, ánh sao trong mắt lấp lánh. Mấy ngày gần đây luôn tìm nàng, cũng nghe gia đinh giữ cửa nàng học đàn. Hôm nay tới xem chút, nghĩ tới nhìn thấy nàng.

   "Duẫn Chi!" Dạ Nguyệt Sắc vui sướng nắm tay Vương Duẫn lên, kéo nhảy vòng vo hai vòng, bị giam trong phủ cũng khoảng mười ngày, ra ngoài cảm giác tốt quá.

   "Duẫn Chi, ngươi có nhớ ta hay !" khí bên ngoài mát mẻ thoải mái, tâm tình của Dạ Nguyệt Sắc khỏi tốt hẳn lên, mặt như ánh nắng mặt trời rực rỡ nhìn Vương Duẫn.

   mặt Vương Duẫn lên hai đóa mây đỏ, tim"Thình thịch" nhảy ngừng, nhìn Dạ Nguyệt Sắc, tim tựa như muốn nhảy ra khác thường.

   Lắp bắp : "Nhớ. . . . . ." , sau đó có chút e lệ nhìn Dạ Nguyệt Sắc, có thể nhìn thấy nàng tốt.

   "Vậy chúng ta chơi!"

   . . . . . .

   Cẩm Nguyệt Vương phủ, Nguyệt Vô Thương từ trong thùng tắm , miễn cưỡng mặc quần áo. Sắc mặt xem ra bình thường nhiều, ánh mắt tràn ngập nụ cười quét vòng Nam Uyên đứng ở bên cạnh , Nam Uyên vội vàng nhảy tới.

   "Chủ nhân, Sắc Sắc nhà ngài cùng mỹ nhân ca ca ra ngoài, đúng rồi gần đây còn học bài hay, hình như có tên là Tương Tư phú gì đó, là sầu triền miên, chủ yếu là mỹ nhân ca ca tự tay dạy. . . . . ."

   " xong chưa?" Nguyệt Vô Thương mặc quần áo tử tế, trong nụ cười tràn đầy độc ác, nhíu mày, cong môi. Tương tư phú! Sầu triền miên!

   Nam Uyên nhìn người nào đó, người tản mát ra luồng khí lạnh lẽo như băng đá, Nam Uyên nhanh chóng tránh ra xa hơn, yếu ớt : "Vừa mới uống cải tử hồi sanh đan, nhất thời thể động võ! Cho nên, ta cùng ngài ra ngoài dạo. . . . . ."
   Phong nguyet, xixonsnow_angel_lily thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 41: Phượng Cầu Hoàng

   Nguyệt quốc Chiêu Đức năm thứ hai mươi, Chiêu Đức Đế Nguyệt muốn bởi vì mấy vị học sĩ viện Hàn Lâm trong triều học đòi văn vẻ viết văn chương, giận tím mặt, vô số học sĩ Hàn Lâm viện hoặc là bỏ tù, hoặc là lo lắng đề phòng! Thế cuộc bị ‘văn chương; làm cho rối loạn, trong lúc nhất thời lòng người trong triều bàng hoàng. . . . . .

   Nhưng mà kinh thành phồn hoa, vẫn hối hả như cũ! Dạ Nguyệt Sắc ở trong đám người lấn tới lấn lui, nhìn thấy đám người tụ tập tại gian lầu các. Dạ Nguyệt Sắc tò mò ngang nhiên xông về hướng đám người.

   "Nhường chút, nhường đường, xin nhường đường!" Dạ Nguyệt Sắc dùng hết sức lực chen vào trong. Người phía trước căn bản là lù lù bất động, Dạ Nguyệt Sắc cứ chen chen vào trong, người phía trước bị chen cả giận, hướng Dạ Nguyệt Sắc quát: "Chen cái gì mà chen, tiểu thư nhà Lan viên ngoại ném tú cầu chọn rể, của hồi môn là mười triệu lượng bạc, làm gì đến phiên ngươi chứ!"

   Mười triệu lượng bạc? Ném tú cầu chọn rể? Dạ Nguyệt Sắc càng hiếu kỳ, làm gì còn để ý đến người trước mặt.

   "Các vị, hôm nay tiểu nữ Nhược Hi ném tú cầu chọn rể, bất luận giàu nghèo, bất luận gia thế thế nào, chỉ cần nam tử chưa lập gia đình đều có thể tham dự! Người nhận được tú cầu, ba ngày sau cưới tiểu nữ vào cửa! Lan phủ cho của hồi môn là mười ngàn lượng bạc làm sính lễ !" lầu nam tử trung niên trung khí mười phần .

   "Chính thức bắt đầu ném tú cầu!" Lan viên ngoại vừa dứt lời, bóng dáng yểu điệu đứng lầu, gương mặt tuyệt diễm trong trẻo lạnh lùng có chút nóng nảy, nhìn đám người chút, sau đó đem tầm mắt rơi vào Dạ Nguyệt Sắc, nụ cười hơi tràn ra cả gò má.

   Sau đó tới bên lầu, đem tú cầu trong tay hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc dùng sức ném cái. Người dưới lầu thấy tú cầu ném ra, toàn bộ xoay người về hướng tú cầu, sau đó tập thể bay vọt về hướng Dạ Nguyệt Sắc.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn tú cầu từ trời giáng xuống, rất tự nhiên đưa tay tiếp được. Sau đó kinh ngạc nhìn người xông tới, cánh tay bị người ta lôi kéo, sau đó bay vài mét ở ngoài.

   "A Tuyết a, may mà có huynh!" Dạ Nguyệt Sắc thở phào nhõm, bị nhóm người lớn như vậy đè lên, thành bánh thịt, hơn nữa tiểu thư ném tú cầu phải là nương hôm đó được Duẫn Chi cứu ở Hương Sơn sao?

   Nhào lên nhóm người, ngừng kêu"Tú cầu ở đâu?" Người rất nhanh liền ra, thư sinh chật vật, dây cột tóc bị tung ra, rối bù đứng dậy, trong miệng lẩm bẩm thầm: "Thiên ý a, thiên ý. . . . . ."

   Sau đó cả người thất hồn lạc phách, như nằm mộng lảo đảo bỏ . Ngay sau đó Vương Duẫn mới vừa đứng bên cạnh Dạ Nguyệt Sắc, cũng cả người chật vật bị ép ra ngoài, lảo đảo nghiêng ngả về hướng Dạ Nguyệt Sắc.

   Trong đám người chật chội, tựa hồ phát cái gì, mà tú cầu lại biết tung tích, sau đó đều tách ra, toàn bộ ánh mắt nhìn về hướng Dạ Nguyệt Sắc bên này.

   người tinh mắt đột nhiên chỉ vào bóng đêm hô: "Tú cầu ở chỗ này!" Sau đó hướng Dạ Nguyệt Sắc chạy tới, người phía sau cũng nhìn thấy tú cầu trong tay Dạ Nguyệt Sắc, sau đó toàn bộ đồng loạt xông lên.

   Dạ Nguyệt Sắc cúi đầu nhìn tú cầu trong tay mình, cảm giác đột nhiên có ánh mắt rơi người mình, như có như nhưng lại thể bỏ qua. Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ cảm ứng được hướng nhìn kia.

   thân bạch y, phong hoa vô hạn; hai mắt hoa đào, hai tay áo phong lưu. Khẽ cười, nhưng tràn đầy mê người; mắt tình, say lòng người.

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy nhịp tim mình đập nhanh, cho nên ngay cả nhóm người chạy tới, nàng đều nhận thấy được. Ôm tú cầu có chút ngu ngơ, nhìn người dựa vào bên xe ngựa, nhúc nhích.

   Cho đến lúc người nọ đến bên cạnh nàng, nụ cười tràn đầy khuôn mặt bước tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, thanh mềm mại đến tận xương giống như mưa bụi triền miên ở Giang Nam , mềm mại lượn quanh trái tim của Dạ Nguyệt Sắc: "Sắc Sắc. . . . . ."

   Vẻ mặt của Dạ Nguyệt Sắc càng thêm ngốc nghếch, Nguyệt Vô Thương nhàng cười ra tiếng, ngón tay như ngọc nhàng nâng cằm Dạ Nguyệt Sắc lên, hài hước hỏi: "Sắc Sắc, chẳng lẽ định ba ngày sau cưới Lan tiểu thư làm vợ?"

   Sau đó lúc Dạ Nguyệt Sắc chưa phục hồi tinh thần, sâu kín : "Chẳng lẽ Sắc Sắc vì nữ nhân, mà vứt bỏ người ta!"

   " có!" Dạ Nguyệt Sắc vội vàng đáp, cảm giác được ánh sáng chung quanh càng ngày càng ảm đạm, sau đó ngẩng đầu nhìn lên, đám người áp đến ngoài ba thước, sau đó tội nghiệp nhìn Nguyệt Vô Thương, "Nguyệt Nguyệt, làm sao bây giờ?"

   Khóe miệng Nguyệt Vô Thương cong cong, nhíu mày nhìn Phong Hồi Tuyết đứng bên cạnh chút, ánh mắt sâu kín nhìn thẳng vào mắt Phong Hồi Tuyết, sau đó hơi cong môi cái, đem tầm mắt rơi xuống người Vương Duẫn, sau đó vung tay lên, tay Dạ Nguyệt Sắc yên, tú cầu tung bay tới trước, sau đó vững vàng rơi xuống tay Vương Duẫn. Khóe miệng Nguyệt Vô Thương tràn ngập nụ cười, may mắn củaVương Duẫn gần đây tỷ số quá cao.

   Sau đó Nam Uyên ở bên cạnh kêu lên: "Công tử nhà Vương Thượng thư nhận được tú cầu!"

   Sau đó Lan viên ngoại kia vội vội vàng vàng chạy tới, cánh tay dài của Nguyệt Vô Thương choàng qua, đem Dạ Nguyệt ôm vào trong ngực. Phong Hồi Tuyết thấy thế muốn đưa tay ngăn trở Nguyệt Vô Thương, Nam Uyên đứng giữa Dạ Nguyệt Sắc cùng phong Hồi Tuyết cản trở động tác của Phong Hồi tuyết.

   Nguyệt Vô Thương tâm tình rất tốt ôm Dạ Nguyệt Sắc cách xa đám người.

   "Nguyệt Nguyệt à. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương, yếu ớt hỏi: "Cái đó, cứ đem tú cầu ném cho Duẫn Chi như vậy, tốt lắm đâu!"

   "Hửm?" Giọng Nguyệt Vô Thương cao lên, khiến Dạ Nguyệt Sắc rụt cái, tội nghiệp nhìn Nguyệt Vô Thương, nàng lại gì.

   "Sắc Sắc chẳng lẽ cảm thấy ta đúng?" Giọng Nguyệt Vô Thương sâu kín, mặt lên án nhìn Dạ Nguyệt Sắc, "Hôm đó nàng ở Hương Sơn có qua, bọn họ trai tài sắc, rất xứng đôi, chẳng lẽ Sắc Sắc quên. . . . . ."

   Dạ Nguyệt Sắc suy nghĩ chút, nàng có qua quả là sai, nhưng, Duẫn Chi cũng có tự do lựa chọn. Nhưng khi ngước mắt thấy ánh mắt sâu kín của Nguyệt Vô Thương, Dạ Nguyệt Sắc cười giả lả : "Bọn họ rất xứng đôi!"

   Nguyệt Vô Thương hài lòng hơi cong môi cái, nụ cười mặt giống như mặt trời mùa hè. Ngón tay trắng nõn bắt được tay Dạ Nguyệt Sắc, toàn cảnh là hoa đào rơi xuống, gió hạ sáng lạng. . . . . .

   Hai người nắm tay nhau, chậm rãi dạo đường. Nguyệt Vô Thương ưu nhã cất bước, tựa hồ cũng cảm thấy mệt mỏi.

   Dạ Nguyệt Sắc có chút kỳ quái nhìn mặt trời lặn lại nhìn Nguyệt Vô Thương, mắt trợn tròn, "Nguyệt Nguyệt, chúng ta cứ như vậy sao?"

   "Đúng, cứ như vậy !" Giữa lông mày Nguyệt Vô Thương đều là nụ cười ôn nhu, nắm chặt tay Dạ Nguyệt Sắc.

   "Nhưng Nguyệt Nguyệt à, ta đói bụng. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc yếu ớt giật giật tay bị Nguyệt Vô Thương cầm, nàng tựa hồ vĩnh viễn đều có tiềm chất phá hư khí lãng mạn.

   Nụ cười nơi khóe miệng Nguyệt Vô Thương dài ra, ngay sau đó cưng chiều mà cười cười nhìn Dạ Nguyệt Sắc, sâu kín : "Sắc Sắc phải cảm thấy người ta tú sắc khả cơm. . . . . . Ngắm ta, nàng còn đói sao?"

   Dạ Nguyệt Sắc có chút nhìn Nguyệt Vô Thương, gã nghiệt này! Nguyệt Vô Thương kéo Dạ Nguyệt Sắc tiếp tục về phía trước, cho đến chỗ Tô Mạc Già.

   Lúc Nguyệt Vô Thương kéo Dạ Nguyệt Sắc đẩy cửa bước vào, trong nhà đúng lúc có thanh cổ cầm thượng hạng, Nguyệt Vô Thương buông tay Dạ Nguyệt Sắc ra, ưu nhã hướng phía thanh cầm kia tới.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn ngón tay trắng nõn của Nguyệt Vô Thương chậm rãi hoa động dây đàn, dưới ánh sáng rọi vào, ở cổ cầm nảy lên. Dạ Nguyệt Sắc biết bài hát này là gì. Nhưng trong đó như sầu triền miên, lại tựa như mật, nhè quấn quanh dứt, cuối cùng chuyển thành ngọt ngào, tự hồ muốn hòa tan người trong đó, rất khó rời .

   Dạ Nguyệt Sắc ngơ ngác nhìn Nguyệt Vô Thương, cho đến khi đàn xong, Nguyệt Vô Thương tới trước mặt nàng, thanh mềm mại đến tận xương trầm thấp vang lên bên tai Dạ Nguyệt Sắc: "Bài hát này gọi là Phượng Cầu Hoàng, hôm nay nàng học được, để cho nàng ăn cơm. . . . . ."

   Nguyệt Nguyệt cứ như vậy đem Duẫn Chi giải quyết ~ o o ~!
   Phong nguyet, xixonsnow_angel_lily thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 42: tương tư trong mưa gió

   Edit : Tiểu Đông Tà

   Beta: Hà Đoàn & Quảng Hằng

   Dạ Nguyệt Sắc kinh ngạc nhìn Nguyệt Vô Thương, học xong mới được ăn cơm? Tài nghệ ncủa àng thế nào, mặt lấy lòng cọ đến trước mặt Nguyệt Vô Thương, "Nguyệt Nguyệt à, ta thấy thời gian còn sớm, ta muốn về nhà ăn cơm!"

   Nguyệt Vô Thương kéo bàn tay Dạ Nguyệt Sắc lâm trận muốn bỏ chạy, bài Tương Tư Phú kia bắn ra được phải là rất sầu triền miên sao? Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, "Sắc Sắc, người rất hiếu học, người ta tự mình dạy nàng. . . . . ."

   xong nhìn Dạ Nguyệt Sắc phong tình vạn chủng cười tiếng, kéo Dạ Nguyệt Sắc lên bục có chứa cổ cầm . Dạ Nguyệt Sắc thấy thoát được, khuôn mặt nhắn phàn nàn, đột nhiên sau đó linh cơ nhất động, kéo tay áo Nguyệt Vô Thương, nịnh bợ : "Nguyệt Nguyệt, học xong có phần thưởng hay !"

   Nguyệt Vô Thương dẫn Dạ Nguyệt Sắc ngồi trước cổ Cầm đài xong, miễn cưỡng : "Có. . . . . ."

   "Vậy chúng ta trừ năm triệu lượng, có được ?" Dạ Nguyệt Sắc mặt đầy nịnh nọt nhìn Nguyệt Vô Thương, chỉ thấy khóe mắt người nọ chớp chớp, tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng, Dạ Nguyệt Sắc ủ rũ cúi đầu đánh loạn cây đàn.

   Nguyệt Vô Thương buồn cười nhìn động tác của Dạ Nguyệt Sắc, những chuyện khác có thể đáp ứng, nhưng cái này được. muốn tự tay dạy nàng đàn khúc, nàng chỉ có thể đàn ra bài mà dạy. phải là Tương Tư Phú, mà là Phượng Cầu Hoàng!

   Bàn tay lạnh lẽo của Nguyệt Vô Thương đặt lên tay Dạ Nguyệt Sắc, nắm tay nhau mà đàn, nhàng kích thích phù triền miên mà cổ xưa, thanh mềm mại đến tận xương trầm thấp mang theo đặc biệt thung lại:

   mỹ nhân này, gặp rồi nhớ mãi quên. ngày gặp, tâm chí như điên. Phượng bay bay lượn này, tứ hải cầu hoàng. Bất đắc dĩ giai nhân này, có ở thành Đông đây. Đem Cầm thay lời , tán gẫu viết tâm . Ngày nào mới được gặp nhau, an ủi ta bàng hoàng. Nguyện xứng đức này, huề thủ tương tương. phải với bay này, khiến ta tiêu vong.

   khúc tình ca cổ xưa sầu triền miên, khiến mặt Dạ Nguyệt Sắc có chút hồng, tim đập nhanh, cảm giác được lồng ngực dán sau lưng, truyền đến nhiệt độ ấm áp, ngón tay hơi lạnh, tiếng đàn triền miên. Sau đó ngẩng đầu nhìn khuôn mặt mỉm cười kia chút, nốt ruồi chu sa nơi mí mắt, sau đó là ánh mắt hoa đào, Dạ Nguyệt Sắc nhanh chóng thu hồi ánh mắt. Sau đó đem tầm mắt đặt ở các ngón tay nhảy lên, che giấu tâm tình khó khống chế của bản thân.

   "Sắc Sắc. . . . . ." Nguyệt Vô Thương để cằm ở bả vai Dạ Nguyệt Sắc, ôn nhu hỏi: "Có thể hay ?"

   "Sắc Sắc?" Nguyệt Vô Thương hơi cong môi, đem môi mềm mại tiến tới bên tai Dạ Nguyệt Sắc, hơi thở ấm áp ẩm ướt phun bên tai Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên khẩn trương, ngay cả đầu ngón chân cũng co rúc đến nơi.

   "Ừ, Nguyệt Nguyệt ngươi cái gì?" Dạ Nguyệt Sắc có chút ngơ ngác hỏi Nguyệt Vô Thương, Nguyệt Vô Thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc hình như có chút ngu ngơ, trong mắt càng thêm phần trêu đùa, tiếp tục ở bên tai Dạ Nguyệt Sắc : "Sắc Sắc, chuyên tâm như vậy, ta muốn trừng phạt nàng!"

   Dạ Nguyệt Sắc cũng kịp phản ứng, chỉ cảm thấy thân thể bị người phía sau chuyển cái, sau đó cả người toàn bộ đè thân người kia, hai người cùng nhau té xuống đất.

   Dạ Nguyệt Sắc lấy tư thế cực kỳ bất nhã đè người Nguyệt Vô Thương, người phía dưới cười nhàng, ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, lời nào cũng động đậy.

   Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy nhịp tim vừa nhanh mấy nhịp, theo trực giác định rời khỏi, nửa người vừa mới chống lên, liền bị Nguyệt Vô Thương nhàng kéo lại, cả người hoàn toàn té trong ngực Nguyệt Vô Thương.

   Dạ Nguyệt Sắc hiểu nhìn Nguyệt Vô Thương, nụ cười người nọ giảm, ánh mắt bất động nhìn Dạ Nguyệt Sắc, nhìn thấy trong lòng Dạ Nguyệt Sắc có chút tê dại. Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy nhìn như vậy đến lúc xế chiều, Nguyệt Vô Thương sâu kín hỏi: "Sắc Sắc, Tương Tư Phú dễ nghe, hay là Phượng Cầu Hoàng dễ nghe?" ( Tác giả: nam nhân này thời thời khắc khắc đều quên mọn)

   Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy ra bọn họ có thể đứng lên đàm luận cái vấn đề này, Dạ Nguyệt Sắc mất tự nhiên vội vã đè ở người Nguyệt Vô Thương.

   "Dạ?" Dạ Nguyệt Sắc bị thanh mềm mại tinh tế này hao mòn cơ trí, nhìn Nguyệt Vô Thương, ngượng ngùng : "Phượng Cầu Hoàng nghe hay hơn!" Trong lòng yên lặng lầm bầm hai tiếng, ra Tương Tư Phú cũng tồi, bất quá nàng dám với Nguyệt Vô Thương.

   "Nghe Tương Tư Phú của Sắc Sắc đàn ra vô cùng dễ nghe!" Thanh miễn cường của Nguyệt Vô Thương tiếp tục vang lên, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy trời nóng bức này đột nhiên lạnh quá a!

   "Ha ha. . . . . ." Dạ Nguyệt Sắc ngượng ngùng cười hai tiếng, mặt nịnh nọt nhìn Nguyệt Vô Thương.

   "Khi Sắc Sắc đàn Tương Tư Phú nghĩ tới ai, tương tư ai?" Khóe miệng Nguyệt Vô Thương cong cong cách nghiệt, ánh mắt ấm áp nhìn vào mắt nàng.

   "Ngươi!" Dạ Nguyệt Sắc hề nghĩ ngợi, trực tiếp nhìn Nguyệt Vô Thương . Nguyệt Vô Thương thấy biểu tình của Dạ Nguyệt Sắc, cười vui vẻ.

   "Ha ha. . . . . ." Bật cười lớn, lồng ngực vui vẻ chấn động, Nguyệt Vô Thương ngẩng đầu lên, đem môi tiến tới bên tai Dạ Nguyệt Sắc: "Nếu Sắc Sắc nghĩ như vậy, ta muốn thưởng cho nàng!"

   Môi mềm mại ôn nhu từ bên tai dời đến môi Dạ Nguyệt Sắc chút, ngay sau đó rời , thanh trầm thấp vang lên lần nữa, "Vậy ta muốn bắt đầu trừng phạt nàng rồi. . . . . ."

   " Trừng phạt thế nào?" Dạ Nguyệt Sắc có chút ngu đần hỏi, khuôn mặt Nguyệt Vô Thương tràn đầy nụ cười, còn chưa kịp trả lời. Đột nhiên hai mắt hoa đào nhíu lại, xong lật người ôm Dạ Nguyệt Sắc, song song ngồi đất, miễn cưỡng câu: "Xuống đây !"

   Nam Uyên im hơi lặng tiếng đứng bên trong gian phòng, mặt hài hước nhìn Nguyệt Vô Thương, sau đó lưu manh mà cười cười nhìn Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc bị ánh mắt trần trụi chăm chú kia dọa cho sợ đến ra sau lưng Nguyệt Vô Thương tránh né.

   Nguyệt Vô Thương hé mắt đảo qua người Nam Uyên, Nam Uyên ngượng ngùng : " phải nhìn nhiều hại mắt sao?" Sau đó thầm tiếng, hẹp hòi, lúc ánh mắt Nguyệt Vô Thương quét tới lần nữa, nhanh chóng biến mất khỏi phòng.

   "Đông Ly. . . . . ." Nguyệt Vô Thương hướng bên ngoài hô tiếng, Đông Ly liền dẫn nhóm người được huấn luyện nghiêm chỉnh bắt đầu mang thức ăn lên. Sau đó toàn bộ nhanh chóng lui ra.

   "Sắc Sắc, nhớ ăn nhiều chút, học xong mới có thể về nhà đó!" Nguyệt Vô Thương ưu nhã ngồi bên cạnh bàn, hướng Đông Ly phía ngoài cửa : " đến tướng phủ, Bổn vương tự mình dạy cho Dạ tiểu thư học Cầm! Học xong đưa nàng trở về phủ, Dạ tướng gia phải lo lắng !"

   Dạ Nguyệt Sắc quét mắt vòng thanh cổ cầm kia, nàng rất muốn có dũng khí đập nó , nhưng khi đảo mắt nhìn Nguyệt Vô Thương cười đến vô cùng ấm áp, thể làm gì khác hơn là có dũng khí ngồi đối diện với Nguyệt Vô Thương, cầm đũa lên bắt đầu ăn cơm.

   Dùng sức nhai cơm trong miệng, giống như đó chính là Nguyệt Vô Thương. Bạo Quân! Nguyệt Vô Thương hơi cong môi cái, gắp món ăn bỏ vào chén Dạ Nguyệt Sắc, nụ cười kia thấy tà ác thế nào ấy!

   . . . . . .

   Khí trời mùa hè tựa như nữ nhân biến sắc mặt, thay đổi liền thay đổi ngay, mới vừa còn chiếu sáng rực rỡ, bỗng chốc cuồng phong cuốn lấy mây đen, rất nhanh liền tại tấm màn đen rách nát bầu trời, đen ngòm mảnh, trong nháy mắt liền kèm theo sấm sét vang dội.

   tới khắc, mưa tầm tã, mưa như trút nước rơi xuống, đánh vào Bích Thủy Hồ vang lên tiếng linh vang dội, trong mưa gió chập chờn, che dấu tiếng đàn tâm tê phế liệt của Dạ Nguyệt Sắc. Nhìn lại Nguyệt Vô Thương, lại nhàn tản ngồi bên cạnh, hăng hái nghe ma do Dạ Nguyệt Sắc chế tạo, thỉnh thoảng lên tiếng nhắc nhở đôi câu, chỉ điểm chút.

   Đáng thương Đông Ly mạo hiểm mưa to tới tướng phủ, liền nhìn thấy Vương Duẫn hôm nay bị chủ tử nhà hãm hại, cố chấp đứng ở cửa tướng phủ, mặc cho mưa to gió lớn.

   "Ta Vương công tử, tiểu thư nhà chúng ta có ở trong phủ, ngài trở về thôi!" Thủ vệ canh cửa khuyên.

   "Ta chỉ muốn gặp Dạ tiểu thư chút, xong ta liền !" Vương Duẫn lau nước mưa mặt cái, ánh mắt cố chấp nhìn cửa tướng phủ, mong đợi giây kế tiếp, thân ảnh ngày mong đêm nhớ xuất trước mắt của mình.

   Thị vệ kia nhìn mưa càng rơi càng lớn, thở dài cái: "Ai, ngài muốn chờ cứ chờ, tiểu thư nhà ta có ở đây, cái này phiền ngài cầm lấy!" Thủ vệ kia đem ô cầm trong tay đưa cho Vương Duẫn, tự mình chạy đến cửa dưới hiên tránh mưa.

   Vương Duẫn căn bản nhận cái ô đưa tới, chẳng qua ánh mắt chấp nhất kiên định nhìn cửa, trong lòng bách vị tạp trần, Dạ tiểu thư nhất định là giận hôm nay đem tú cầu ném ra, cho nên tại gặp ! muốn cưới Lan tiểu thư, thích Dạ tiểu thư! Chỉ cần nàng nguyện ý gả cho , dù bị phụ thân đánh chết cũng muốn cưới nàng!

   Nam Uyên nhìn Vương Duẫn đứng trong mưa chút, liên tưởng đến ý định của chủ tử nhà mình, đúng là hồ ly mà! phải là muốn để cho Vương Duẫn nhìn thấy Dạ tiểu thư sao! Nam Uyên thể làm gì khác hơn là bảo phu xe thay đổi xe ngựa, chạy về hướng Tô Mạc Già.

   Trước khi , nhìn Vương Duẫn đứng trong mưa chật vật chút, là đáng thương! Trong mắt cũng hề có chút ý đồng tình nào, lắc đầu cái, nếu phải sao chịu vậy thôi.

   Mưa càng ngày càng lớn, thỉnh thoảng sấm sét vang dội. Ùng ùng, biết thương tâm phụ họa người nào. Tia chớp nhá lên, từ trời sét đánh xuống, trực tiếp bổ vào bên cạnh Vương Duẫn, Vương Duẫn sợ hết hồn, nắm chặt quả đấm, vẫn cố chấp như cũ đứng tại chỗ!

   Lúc Dạ Thiên ra thấy Vương Duẫn đứng trong mưa toàn thân ướt đẫm, tóc dính bết vào khuôn mặt tuấn mỹ, quần áo dán chặt người, nước theo tóc rơi xuống. mặt kiên nghị tràn đầy tình ý, tràn đầy cố chấp!

   Dạ Thiên nhìn Vương Duẫn lắc đầu cái, hài tử này tốt, chỉ tiếc a. . . . . .

   "Đến Vương Thượng thư phủ báo tin, Vương công tử ở tướng phủ!" Dạ Thiên nhìn thủ vệ ở cửa , người nọ lĩnh mệnh . Dạ Thiên nhìn người trong mưa cố chấp, kiên trì, bọn họ có quyền ngăn cản.

   Dạ Thiên thở dài, lắc đầu cái, vào phủ.

   Mưa to đập vào người, đánh vào người đều cảm thấy đau đớn, chẳng qua là nước mưa rơi vào trong mắt, có chua xót.

   Vương Duẫn nắm chặt tay, Dạ tiểu thư tại sao muốn gặp ? Tại sao? Tại sao?

   Những đoạn kí ức kia chỉ có hình ảnh hai người bọn họ, ngừng lên trong đầu Vương Duẫn, nơi Hoa Đào Tự mới gặp gỡ, mê luyến nàng; nàng cự tuyệt, oán hận nàng; gặp lại ở cửa tướng phủ, lòng xao động; nơi Ỷ Thúy các, lòng thương nàng; Du ngoạn ở Đàn Sơn , oán thể bảo vệ nàng; dã ngoại ở Hương Sơn , nàng cũng thích ; đêm mưa hôm nay , nàng gặp . . . . . .

   ra là và nàng cũng có nhiều chuyện xưa như thế. Những thứ kia làm cảm thấy trong lòng xao động, hình ảnh trong đầu ngừng cất , kịch liệt va vào đầu , Vương Duẫn chỉ cảm thấy đầu càng ngày càng nặng, càng ngày càng đau, trong thoáng chốc thấy được người mình thầm thương trộm nhớ. . . . . .

   "Dạ tiểu thư, nàng rốt cuộc chịu gặp ta. . . . . ." mặt tuấn dật xẹt qua nụ cười mừng rỡ, sau đó như trút được gánh nặng ngã mặt đất, làm vỡ tan vô số bọt nước.

   "Duẫn Chi. . . . . ." Vương Thương Thư xuống xe ngựa, vô cùng đau đớn hô lên, kịp che dù, nhanh chóng chạy về hướng Vương Duẫn.

   Sau đó ôm lấy đầu Vương Duẫn, mặt đau lòng : "Duẫn Chi, hài tử này sao lại ngốc như vậy a!"

   "Dạ tiểu thư, nàng gả cho ta có được !" Vương Duẫn hôn mê, vô ý thức nỉ non câu, sắc mặt trắng bệch lúc này có chút dọa người, Vương Thương Thư lập tức vội vàng kêu người đem Vương Duẫn đặt lên xe, vô cùng lo lắng chạy về hướng phủ thượng thư.

   Ở Tô Mạc Già Dạ Nguyệt Sắc ngây ngô biết màn tình cảm sâu như vậy của Duẫn Chi. nay Phượng Cầu Hoàng có thể đại khái nghe ra, Dạ Nguyệt Sắc nhìn đầu ngón tay mình có chút hồng hồng. Từ đài chạy tới bên người Nguyệt Vô Thương, giơ ngón tay hồng hồng của mình lên, trắng nõn thon dài, lúc này đầu ngón tay hồng hồng, ngược lại xem ra hết sức đáng .

   "Nguyệt Nguyệt, ngươi xem đều đỏ hết rồi. . . . . ." Ngụ ý, có thể nghỉ ngơi nha! Cặp mắt mạo hiểm nhìn Nguyệt Vô Thương, bộ dạng rất tội nghiệp.

   Nguyệt Vô Thương nắm ngón tay Dạ Nguyệt Sắc, nụ cười trong mắt càng tươi, chớp chớp đôi mắt hoa đào, "Muốn thổi chút?"

   Dạ Nguyệt Sắc lắc đầu cái, cần nghỉ ngơi! Nháy mắt hướng Nguyệt Vô Thương mừng rỡ. Khóe miệng Nguyệt Vô Thương cong lên nghiệt, nắm tay Dạ Nguyệt Sắc, từ từ đến gần bên môi, đôi môi mềm mại bao lấy đầu ngón tay Dạ Nguyệt Sắc cái, hết sức sắc tình mút mút, mặt Dạ Nguyệt Sắc Sắc đỏ lên. Chuẩn bị thu hồi tay mình, nụ cười trong mắt Nguyệt Vô Thương sâu hơn, há có thể để cho nàng như nguyện, đầu lưỡi linh hoạt đầu ngón tay xoay mấy vòng.

   Dạ Nguyệt Sắc nhìn động tác hết sức nghiệt đó, nàng sợ nàng nhịn ngừng nhào lên, "Nguyệt Nguyệt, ra ta rất khỏe, để ta tiếp tục trở về luyện đàn!"

   Nguyệt Vô Thương quyết định trêu chọc nàng nữa, môi rời đầu ngón tay Dạ Nguyệt Sắc, tay hơi dùng lực chút, liền đem Dạ Nguyệt Sắc kéo vào trong ngực, hai người trước sau ngồi, Nguyệt Vô Thương đem cằm đặt ở bả vai Dạ Nguyệt Sắc, thanh sâu kín truyền vào tai Dạ Nguyệt Sắc: "Sắc Sắc, nếu như. . . . . ." Nguyệt Vô Thương lựa chọn từ ngữ, biết phải làm sao, ngay sau đó lại nghĩ, sao lại đồng tình với Vương Duẫn, nếu như làm như vậy, về sau chỉ sợ càng thương tâm hơn.

   "Nếu như cái gì?" Dạ Nguyệt Sắc tò mò hỏi. Hôm nay Nguyệt Nguyệt có chút kỳ quái!

   " có gì, ta là , nếu như nàng học được, ta thả nàng về nhà!" Mỗ nghiệt tu luyện hai mươi sáu năm nào đó chút trẻ con.

   Nắm chặt tay ôm lấy Dạ Nguyệt Sắc, đúng là người chuyên gây họa! Cái khác ngược lại học được, công phu trêu hoa ghẹo nguyệt ngược lại là hạng nhất.

   tại nếu để nàng về nhà, phải là thấy binh sĩ si tình thâm tình tỏ tình sao? Ánh mắt màu đen của Nguyệt Vô Thương chợt lóe, chẳng qua chỉ đem chuyện tình Lan gia tiểu thư tú tài nghèo làm ra vẻ rất vô tình cho Lan viên ngoại, sau đó tùy ý dưới an bài của , mới có tiết mục ném tú cầu này.

   ", thả ta về nhà, ta ăn ngươi ngủ cùng ngươi!" Dạ Nguyệt Sắc nhìn mình có điểm giống lạp xưởng, bi phẫn tránh Nguyệt Vô Thương, có chút khí thế : "Ta ăn chết ngươi!"

   Chẳng qua là Dạ Nguyệt Sắc vĩnh viễn biết, đêm mưa hôm đó, có thiếu niên si tình, đứng trong mưa, đứng chờ giai nhân đến ngất xỉu.

   HĐ: ta thấy thương Duẫn Chi .. Duẫn Chi lại đây với bổn nương nào ;))
   Phong nguyet, hcoonehx95xixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :