1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương phủ sủng thiếp - Giả Diện Đích Thịnh Yến (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Cứ làm trong khả năng của mình nàng ạ. Có chuyện đọc là chúng ta vui.

  2. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   @Anhdva ca1m ơn nàng cổ vũ, chủ yếu là tâm mình ko yên nên làm hơi lâu. xin lỗi các nàng. Mà chương sau na9 chính thức lên sàn nhé.
   gió đông bắcHale205 thích bài này.

  3. Hale205

   Hale205 Well-Known Member

   Bài viết:
   683
   Được thích:
   570
   hóng n9 lên sàn :yoyo55::yoyo55::yoyo52:

  4. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   Coi truyện của mấy ' tiền bối' mà thấy mấy nàng kia chấm nước mắt khi có chương mới, biết khi nào mình mới được chấm nước mắt như vậy nữa :062::062:
   == Chương 13 ==

   So với họ, Dao Nương có vẻ bình tĩnh hơn rất nhiều.

   Nàng thậm chí quay lại nhìn hai nhũ nương kia, mà ánh mắt nàng vẫn chuyên chú ở người tiểu Quận chúa, đồng thời lại mở miệng giải thích: “ Trẻ sơ sinh cũng là người, ngay cả người trưởng thành ra mồ hôi khắp người cũng khó chịu, chẳng lẽ tiểu Quận chúa khó chịu sao? Nô tỳ tuy tuổi còn trẻ, chỉ nuôi đứa trẻ thôi, nhưng nô tỳ lại từng chăm sóc ba đứa cháu của nô tỳ rồi, còn có thêm hai cháu trai con của tỷ tỷ, nô tỳ cũng từng giúp chăm qua.”

   Ánh mắt Mục ma ma nặng nề nhìn chằm chằm nàng, gì.

   Nếu Mục ma ma lên tiếng, Ngọc Thúy, Ngọc Yến tất nhiên cũng lên tiếng. Thấy như vậy, Vương nhũ nương cùng Tiền nhũ nương chỉ có thể hậm hực mà hề ngăn lại nữa.

   Dao Nương mở tã lót tiểu Quận chúa ra, tiểu Quận chúa bên trong còn mặc thêm kiện áo bông quần bông dày. Thấy vậy, nàng càng cảm thán thêm: “Kỳ trẻ sơ sinh cũng sợ lạnh lắm đâu, cái gọi là ‘ trẻ con sợ nóng’ chỉ là lời đồn. Giống như người bình thường, chỉ cần bệnh đau, chúng ta mặc bao nhiên quần áo, bọn trẻ cũng mặc nhiêu đó là tốt rồi. Hôm nay thời tiết nóng như vậy, chúng ta mặc lớp áo đơn cũng đổ mồ hôi đầm đìa, huống chi là tiểu Quận chúa mặc áo bông ……”

   “Có thể làm phiền vị nương nào mang chậu nước ấm lại đây được ?”

   Tất cả mọi người nghe lời nàng liền ngây người, lúc này nghe nàng cầu như vậy, nhất thời mọi người kịp phản ứng. Vẫn là Lục phản ứng nhanh nhất, vội : “ Ta .”

   Mà Dao Nương đem áo bông quần bông người tiểu Quận chúa đều cởi ra. Bên trong áo bông quần bông còn có tầng áo bông mỏng, Dao Nương quả thực biết gì luôn. Nàng thậm chí hoài nghi tiểu Quận chúa bị quấn kín đến sinh bệnh, mà phải do nguyên nhân nàng suy đoán kia.

   “Cần thay quần áo cho tiểu Quận chúa, đổ mồ hôi ướt đẫm hết rồi.”

   Ỷ vào Mục ma ma vẫn luôn lên tiếng, Dao Nương sai bảo mọi người đến mức xoay quanh. Rất nhanh, riêng gì nước ấm được bưng tới, quần áo tiểu Quận chúa cũng được lấy tới.

   Tiểu Quận chúa còn khóc thảm như vừa rồi nữa, nhưng vẫn tiếp tục nức nở thút tha thút thít. Dao Nương vừa cởi đồ cho bé, vừa ôn nhu dỗ dành bé, lại lấy tới mảnh vải, thắt thành cái nơ xinh đẹp, nhét vào trong tay của bé. Bé lập tức ngưng khóc, nghiêng đầu nhìn nhìn mảnh vải đỏ trong tay.

   Tiểu Quận chúa bị cởi hết đồ, thân mình mập mạp bụ bẫm, đôi tay và đôi chân giống như củ sen. Nhưng người có vài chấm đỏ , thoạt nhìn giống như bị rôm sảy.

   “ Đây chính là do bị mặc quá kín. Người lớn chúng ta bị nóng cũng nổi rôm, cũng thấy khó chịu, huống chi là đứa bé.”

   Thấy từng mảng chấm đỏ người tiểu Quận chúa kia, đôi mắt già nua của Mục ma ma sắc bén nhìn về hướng hai người Tiền nhũ nương cùng Vương nhũ nương. Tuy bà vẫn chưa câu nào, nhưng vô hình tạo ra loại áp lực nặng nề cho người đối diện.

   Tiền nhũ nương hoảng sợ, nhưng Vương nhũ nương ra trấn định hơn nàng ta chút, ấm ức :

   “Tiểu Quận chúa còn như vậy, ngày thường cũng dám cho bé tắm rửa, đều là lau vài lần là thôi. Chứng rôm sảy này để đề phòng mỗi ngày chúng tôi đều dùng nước khổ qua nấu sôi để nguội lau cho tiểu Quận chúa, ràng là bị mà, ai biết tại sao lại ra nhiều thế này. Trưa nay chúng tôi lau cho tiểu Quận chúa Ngọc Yến nương cũng ở đây. Ngọc Yến nương, lúc ấy có đúng ?”

   Ngọc Yến do dự chút, gật gật đầu.

   Mục ma ma nữa. Dao Nương cũng gì, đổi thành người khác chắc chắn nhân cơ cơ hội này dựa thế chèn ép, nhưng nàng lại tựa hồ như hiểu chuyện gì cả, chỉ yên lặng mà dùng khăn ướt cẩn thận lau người cho tiểu Quận chúa.

   Động tác của nàng mềm mà vô cùng quen thuộc, vừa nhìn là biết từng làm nhiều lần rồi. Tới thời điểm này, mọi người đều biết Tô nhũ nương này cũng phải chỉ muốn biểu mình mà làm bậy, mà là thực là có kinh nghiệm.

   Hơn nữa tiểu Quận chúa lúc này cũng khóc nữa, mọi người càng thêm tin tưởng nàng.

   Ngọc Thúy bước lên giúp đỡ Dao Nương, Dao Nương cũng cự tuyệt, nhờ Ngọc Thúy giúp đỡ tiểu Quận chúa mặc áo , còn nàng lại đem khăn đặt trong bồn nước chà xát rồi vắt khô, nhàng nâng lên chân tiểu Quận chúa, chà lau cái mông của bé.
   Dao Nương thấy quanh vùng háng tiểu Quận chúa đỏ ửng mảng lớn, kiềm được cau mày lại: “ Sao lại đỏ tới mức này?”

   Nàng cũng phải có ý trách cứ ai mà chỉ là trần thuật , nhưng sau khi qua thời gian như vậy bây giờ lới này nghe vào tai hai nhũ nương kia thể nghi ngờ chính là khiêu khích họ.

   Tiền nhũ nương phản bác mạnh mẽ cách đúng lý hợp tình: “Trẻ con đến tháng tuổi này ị nhiều nên bị đỏ là bình thường mà.”

   Dao Nương quả thực hoài nghi nguồn gốc của hai nhũ nương này, nhưng nghĩ kỹ lại, tuổi các nàng cũng lớn, đại khái cũng cũng chỉ chăm qua hay hai đứa , sao có thể biết những việc này.

   Nàng cái gì nữa, mà là nhờ Lục Nga tìm chút dầu vừng đem tới.

   Lục Nga sửng sốt, hiểu loại thời điểm này cần dầu vừng để làm gì, nhịn được nhìn Mục ma ma cái.

   Mục ma ma liếc mắt nhìn Dao Nương đầy thâm trầm, gật gật đầu.

   Rất nhanh, Lục Nga bưng chén dầu vừng tới. Tiểu Khóa Viện có phòng bếp , cho nên loại đồ vật này là thể thiếu.

   Dao Nương dự đoán được nàng ấy lấy nhiều như vậy, nhịn được : “Kỳ chút là đủ rồi.”

   Nàng dùng ngón tay chấm chút, bôi địa phương bị đỏ của tiểu Quận chúa, sau đó mặc vào quần lót cho bé, rồi lót lại tã lót.

   Mà lúc này tiểu Quận chúa tựa hồ thoải mái hơn nhiều, đôi mắt lớn liên tục chớp chớp mà nhìn Dao Nương, lộ ra nụ cười ngây thơ thuần khiết.

   Dao Nương chỉ mặt mềm hẳn , mà trái tim tựa như cũng tan chảy rồi.

   Giờ khắc này, nàng nhớ tới Tiểu Bảo, trong lòng dâng lên chua xót. Nhưng nàng cũng có đắm chìm trong cảm xúc đau buồn này lâu, nàng duỗi tay sờ sờ bụng của tiểu Quận chúa.

   Kỳ mới vừa rồi khi lau mình, Dao Nương liền cảm giác ra được tiểu Quận chúa có chút trướng bụng, chỉ là quá xác định, lúc này sờ sờ, sau đó ở trong ánh mắt thất sắc sợ hãi của mọi người gõ cái, trong lòng nàng chắc chắn hơn.

   “ Hai ngày này tiểu Quận chúa ngoài mấy lần?”

   Nghe hỏi như thế, Vương nhũ nương nhìn sang Tiền nhũ nương, Tiền nhũ nương lại nhìn ngược lại nàng ta, hai người đối mặt nhìn nhau, hiển nhiên là ngay cả các nàng cũng có chú ý quan sát điều này.
   Dao Nương lại nhịn được thở dài ở trong lòng, : “ Trẻ sơ sinh mấy tháng đầu này dễ bị trướng bụng, mà trướng bụng khiến mấy đứa trẻ khó chịu, bởi vậy mới khóc nỉ non ngừng.”

   Lúc này Tiền nhũ nương rốt cuộc tìm được cái để có thể bác bỏ đối phương.
   Nàng ta vô cùng phản đối: “Tô nhũ nương thế là nghi ngờ khả năng phán đoán của ta cùng Vương tỷ tỷ? đến việc hai người bọn ta kiêng cữ nghiêm khắc, phân của tiểu Quận chúa cũng rất bình thường, có dấu hiệu trướng bụng như ngươi . Nếu trướng bụng sao có thể thể ngoài được?”

   Cái này Dao Nương cũng biết nên giải thích như thế nào, sở dĩ nàng có loại phán định này cũng là do chính nàng tự mình quan sát biểu .

   Năm đó Chu thị sinh Đông ca nhi, Đông ca nhi cũng hàng đêm làm ầm ĩ như vậy, trong nhà bị bé quấy đến người ngã ngựa đổ, đêm lại đêm ngủ được ngon giấc.

   Nương của nàng nôn nóng đến độ tìm được biện pháp, chạy khắp nơi hỏi thăm xem con của người khác có phải cũng bị như vậy hay . hỏi biết, hỏi mới phát trẻ con nhà nào cũng đều bị thế này, thậm chí có người cho nương nàng ít phương thuốc cổ truyền. Nhưng nên thử đều thử qua, nên thử cũng thử xong rồi, hoàn toàn có tác dụng gì, vì thế liền trở về biện pháp cũ, ôm vào trong ngực mà dỗ.
   Kỳ cũng chỉ có mình nàng chăm sóc, sức khỏe nương nàng tốt, Chu thị vừa lười vừa tệ, hoàn toàn lo lắng cho Đông ca nhi. Khi biết được rất nhiều trẻ con nhà khác cũng bị như vậy, tới tháng nào đó tự nhiên hết thôi, dứt khoát liền mặc kệ. Vì thế trở thành nàng đêm đêm mà ôm Đông ca nhi, có đôi khi ôm đứa bé trong lòng ngực cũng có thể ngủ được.

   Sau đó chịu nổi nữa bản thân nàng phải tự nghĩ cách giải quyết.

   Trải qua nhiều ngày nàng liên tục quan sát, mới có thể cho kết luận là trướng bụng.

   Nàng chậm rãi thử, cẩn thận chứng thực, nghĩ ra biện pháp độc môn của nàng.

   Tuy nhất định có thể trị hết, nhưng mức độ giảm bớt có thể rất lớn. Sau đó Dao Nương lại thử lần nữa người hai đứa cháu khác, chứng minh xác có hiệu quả.

   Lại sau đó nữa, Minh ca nhi Hồng ca nhi nhà tỷ tỷ, thậm chí là Tiểu Bảo, cũng chưa từng lại nháo đêm lần nào.
   Tiền nhũ nương thấy Dao Nương cuối cùng thể cãi lại, rất là đắc ý. Nhưng tất cả những điều đó Dao Nương cũng hề bận tâm, nàng dùng đầu ngón tay chấm thêm chút dầu vừng, đặt ở trong tay dùng sức xoa nắn, mãi cho đến khi xoa nóng tay mới đưa tay bao trùm ở bụng tiểu Quận chúa, nhàng mà mát xa bụng cho bé.

   “Tiểu Quận chúa còn như vậy thể xoa như thế, xoa dập bụng bé.” Tiền nhũ nương xông lên bắt lấy tay nàng.

   Động tác của nàng ta quá bất ngờ, thanh vừa cao vừa bén nhọn, khiến tiểu Quận chúa sợ tới mức vốn dĩ khóc lại khóc ầm lên.

   Dao Nương ăn đau chút, Tiền nhũ nương ra tay quá mạnh, bóp khiến nàng đau.

   Vương nhũ nương vội bế tiểu Quận chúa lên, ôm rất xa, bộ dáng như sợ bị Dao Nương cướp đứa bé.

   “Ma ma, người nghĩ kĩ chưa ạ, tin nàng hay là tin hai chúng tôi. Đứa bé còn , xương cốt còn chưa cứng, xoa như vậy xoa dập da thịt!”

   Trong lúc nhất thời, Mục ma ma cũng có chút do dự, biết rốt cuộc nên tin ai.

   “ Để nàng ấy làm!”

   giọng nam trầm thấp đầy từ tính đột nhiên vang lên ở ngoài cửa, thoáng chốc tất cả mọi người đều nhìn qua.

   Cũng biết từ khi nào, Tấn Vương lại tới đây.

   Tấn Vương lẳng lặng mà đứng lặng ở nơi đó, tựa hồ chỉ mới vừa đứng thôi, theo phía sau là tổng quản thái giám Vương phủ- Phúc Thành.

   Trong phòng chỉ thắp chiếc đèn, có vẻ hơi tối tăm. người Tấn Vương mặc thường phục màu tím sậm, cổ tay áo cùng vạt áo có thêu hoa văn mơ hồ, bên hông đeo ngọc đái, cả người đều ở trong phần tối tăm kia, lại càng tôn thêm khuôn mặt như ngọc.

   Luôn có loại người, chỉ cần lẳng lặng đứng chỗ là có thể hấp dẫn ánh mắt mọi người.
   Tấn Vương chính là người xuất sắc như thế.

   Dáng người cao ngất, càng tôn lên khí chất tôn quý. Làn da hơi trắng nõn, tựa như bạch ngọc dương chi thượng đẳng nhất, mũi cao thẳng cùng môi hơi mỏng, phía là lông mày đậm cùng cặp mắt phượng hẹp dài sâu thẳm.

   thể nghi ngờ, Tấn Vương chính là nam nhân cực kì tuấn mỹ.

   Bởi vì quá tuấn tú, thậm chí tuấn tú đến mức độ xinh đẹp, cho nên Tấn Vương ràng dáng người rắn chắc cao lớn, khí chất thiên về văn nhã. Nhưng nếu như biết những gì từng trải qua, liền biết bề ngoài như thế chính là lừa bịp thế nhân. thực tế thanh danh của Tấn Vương ở bên ngoài cũng tốt, chém giết thành tánh, tính tình thô bạo.
   Ở dân gian, tên tuổi của có thể dọa nạt được cả trẻ con.

   Thế nhân thậm chí tung tin đồn Tấn Vương là bởi vì sát nghiệt quá nặng, nên đến nay mới có con nối dõi. Càng có tin đồn là Tấn Vương thích nữ nhân, chỉ thích nam nhân……

   Tin đồn về Tấn Vương có rất nhiều, những cái khác Dao Nương lắm, nhưng cái tin đồn thích nữ nhân, ngược lại thích nam nhân, nàng là người có quyền lên tiếng nhất.
   Bởi vì nàng từng gặp qua bộ dáng văn nhã nhất rồi……

  5. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   529
   Ủng hộ nàng
   lan linh linh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :