123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương phủ sủng thiếp - Giả Diện Đích Thịnh Yến (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   @Anhdva :))))) ảnh là ảnh nhìn bề ngoài vậy thôi chứ...

  2. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Hay quá thanks editor
   lan linh linh thích bài này.

  3. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   Mới cúp điện, tường đâu hôm nay tèo rồi :yoyo44:

  4. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   == chương 14 ==

   Dao Nương cảm giác được tim mình đập rất nhanh, phanh phanh phanh phanh……

   Trong lòng bàn tay đều là mồ hôi.

   Tấn Vương ràng ở trong phủ, tại sao đột nhiên lại xuất .

   Mà theo tiếng tim đập, nàng tựa hồ như ở thế giới khác, cái gì cũng nhìn tới, cái gì cũng nghe được, chỉ có thể cảm nhận được cơ thể nam tính cực nóng phía sau kia, còn có tiếng thở dốc như có như bên tai kia……

   Dao Nương đột nhiên giật mình cái, cả người đều thanh tỉnh lại. Tình hình trong phòng cũng nhập vào mắt nàng, trừ bỏ Mục ma ma, tất cả mọi người quỳ xuống, chỉ có nàng còn ngơ ngác mà đứng ở nơi đó.

   Mà ở phía đối diện là áng mắt thăm thẳm của Tấn Vương nhìn nàng đầy khó hiểu.

   Dao Nương có cảm giác sởn tóc gáy, chân lập tức mềm nhũn, bùm tiếng quỳ mặt đất.

   Tấn Vương nhìn mọi người chung quanh, thời điểm nhìn đến tiểu Quận chúa trong ngực Vương nhũ nương, ánh mắt mềm mại chút. hơi hạ tay xuống, cũng tới: “Đều đứng lên .” ngồi xuống chiếc ghế bành bên cạnh: “ cần cố kỵ bổn Vương, các ngươi cứtiếp tục, hết thảy lấy tiểu Quận chúa làm trọng.”

   Mấy người Lục Nga vội vàng ngừng lui ra ngoài, bao lâu liền dâng trà lên, lại tiến vào, mà là đứng ở ngoài cửa. Đèn trong phòng đều được thắp lên, sáng choang mảnh.

   Dao Nương rũ đầu, sững sờ đứng ở nơi đó, cũng biết suy nghĩ cái gì, cho đến khi Ngọc Thúy kêu nàng tiếng, nàng mới phản ứng lại.

   “Tô nhũ nương, điện hạ kêu ngươi tiếp tục.”

   “ Vâng”

   Dao Nương xoay người sang chỗ khác, hít sâu vài hơi, mới ổn định được tâm thần.Vì để che giấu khẩn trương trong lòng, nàng lại giơ tay chấm dầu vừng trong chén, đặt ở trong lòng bàn tay xoa xoa. lâu sau, nàng có chút cứng ngắc mà nhàng xoa bụngt iểu Quận chúa, vòng lại vòng.

   Bởi vì này động tác của nàng làm mọi người kinh ngạc, tất cả mọi người nhịn được mà nhìn chằm chằm tay nàng, sợ nàng xuống tay quá mạnh, làm tiểu Quận chúa đau. Nhưng tiểu Quận chúa lại tựa hồ có cảm giác gì, tuy thân thể nho có chút yên mà động động, lại có khóc thút thít.

   giờ Dao Nương có thể tiếp tục động tác là hoàn toàn dựa vào cổ nghị lực chống đỡ.Nàng tận lực bỏ qua ánh mắt sau lưng, dựa vào biện pháp trong kí ức mà xoa bụng của tiểu Quận chúa, còn giúp đỡ bé cong chân. Bên trái vài cái, bên phải vài cái, rồi sau đó cong hai toàn bộ hai chân mập lên tới bụng, ấn trụ, dừng lại mấy giây rồi mới buông xuống.

   Động tác này làm mọi người kinh hãi, Vương nhũ nương cùng Tiền nhũ nương vốn là lại muốn gào lên, nhưng ngại với Tấn Vương tại đây nên cũng dám ra tiếng.

   Trong phòng yên lặng đến dọa người, Dao Nương thậm chí có thể nghe thấy tiếng hít thở của bản thân. Nàng có thể cảm giác được đạo ánh mắt chiếu mạnh ở sống lưng của nàng, làm nàng khẩn trương đồng thời có loại cảm giác tê dại quen thuộc từ xươg cụt chạy lên.

   May mắn là ánh mắt này thực nhanh dời , Dao Nương mới có thể cưỡng chế trấn định giúp tiểu Quận chúa làm xong mọi thứ. Tới lúc này, nàng đổ mồ hôi đầm đìa mà thở hồng hộc.

   Dao Nương dám quay đầu lại, tay chân mềm mà giúp tiểu Quận chúa mặc áo kép vào.

   ổn chưa?” Mục ma ma tới hỏi.Đúng lúc này, truyền đến vài tiếng ‘phốc phốc’, thanh có chút bất nhã, Dao Nương lại lộ ra biểu tình như trút được gánh nặng.

   Nàng trả lời câu hỏi của Mục ma ma, mở ra tã của tiểu Quận chúa nhìn chút.Tiểu Quận chúa chỉ là ị phân thôi.

   “ Bây giờ chỉ có thể tạm thời giảm bớt, có tác dụng hay còn phải tiếp tục quan sát nữa. Mặt khác những điều này mỗi ngày đều cần làm, làm nhiều ngày mới có thể thấy hiệu quả được……”

   Lúc này, tiếng bước chân dồn dập liên tiếp bỗng dưng vang lên, ngay sau đó đoàn người tiến vào.

   Là Hồ trắc phi mang theo người lại đây.

   Vẻ mặt nàng ta lên kinh hỉ: “Điện hạ, sao ngài lại quay về rồi?” Sau đó, nàng ta liền lo lắng sốt ruột lên xem tiểu Quận chúa: “Tiểu Quận chúa thế nào rồi? Các ngươi xem các ngươi có ích lợi gì hả, ngay cả đứa trẻ cũng dỗ được. Bổn phi ngồi ở Lưu Xuân Quán còn có thể nghe thấy tiếng khóc của tiểu Quận chúa …… Nữu Nữu đáng thương của ta, là làm nương đau lòng muốn chết……”

   Nàng ta biến sắc mặt cực nhanh, khắc trước kinh hỉ, sau khắc liền thành lo lắng cùng lo âu. Đối mặt với đám người Dao Nương là bộ dáng giận tím mặt, còn khi đối mặt với Tấn Vương, lại đổi thành bộ dáng đáng thương.

   Dao Nương tâm sinh cảm thán, trách được đời trước thời điểm nàng chết, Hồ trắc phi còn có thể sống tốt.

   Đây là bản lĩnh a!

   Nhớ lại đời mình và Tấn Vương ở chung như thế nào đây? Hình như là chưa từng lới dư thừa nào. Người trong phủ đều tung tin đồn là chính nàng được sủng ái, chỉ có bản thân Dao Nương minh bạch rốt cuộc là như thế nào. Đừng nhìn vào việc nàng dám ở Tư Ý Viện chèn ép Hồ trắc phi, đó chính là bởi vì nàng biết có Vương phi chống lưng, còn ngược lại bản thân Dao Nương, ràng Hồ trắc phi làm nhục nàng như vậy, nàng lại chưa bao giờ có tâm tư muốn trả thù.

   muốn, cũng là dám.

   Bởi vì Dao Nương có thể cảm giác ra được Hồ trắc phi đối với Tấn Vương là có ý nghĩa đặc thù, huống chi Hồ trắc phi còn có tiểu Quận chúa nữa.

   Con nối dòng duuy nhất của Tấn Vương, chỉ dựa vào điều này cũng đủ để Tấn Vương đối xử khác biệt với nàng ta.

   Bên kia, Hồ trắc phi lưu luyến bi thương mà nhìn Tấn Vương: “Điện hạ, nếu ngài cho phép thiếp thân ôm tiểu Quận chúa về Lưu Xuân Quán , thiếp thân sợ mình vất vả chút nào mà chỉ muốn chăm nom cho tiểu Quận chúa thôi. Tiểu Quận chúa làm ầm ĩ như vậy khẳng định là muốn mẹ, đứa trẻ nào muốn mẹ đâu ạ. Điện hạ, ngài cho phép thiếp thân được ạ?”

   Đổi thành bất kì người nam nhân nào đời mỹ nhân như vậy, chọc người trìu mến như vậy, chỉ sợ đều nhịn được mà động dung. Cố tình Tấn Vương lại giống như khối đá hình người, đừng sắc mặt chưa thay đổi, ngay cả ánh mắt cũng động.

   Điện hạ nhà mình lười chuyện, làm thái giám thiếp thân- Phúc Thành tự nhiên muốn giúp đỡ giảng hòa.

   Ông cười tủm tỉm, cong nửa eo, cung kính : “Làm phiền trắc phi nhọc lòng rồi ạ, tiểu Quận chúa có việc gì. Ngài nhìn xem, đây phải là tốt sao ạ?”

   Tiểu Quận chúa ở trong lòng ngực Dao Nương, biểu tình bình yên mà liếm mút ngón tay cái của mình, thoạt nhìn thập phần đáng .

   có việc gì chứ ?”

   Đôi môi đỏ của Hồ trắc phi hơi mở, bộ dáng tựa hồ có chút như phản ứng kịp.
   Phúc Thành trong mắt xẹt qua tia gợn sóng , mặt vẫn mang theo ý cười: ' Đúng vậy, có việc gì.'
   Ánh mắt ông đặt người Hồ trắc phi, Hồ trắc phi mặc chiếc váy bó eo màu hồng phấn, áo khoác ngắn tay mỏng cùng áo khoác ngoài mỏng. Nhìn như thân áo ngủ mặc vội vàng mà đến, kỳ nhìn kỹ là có thể nhìn ra là cố ý trang điểm qua. đầu sơ búi tóc, cắm cây trâm vàng ròng nạm viên ngọc hình hoa mẫu đơn màu hồng đào, búi tóc bên cạnh còn cắm mấy cái trâm hoa, môi còn thoa son đỏ chót.
   Ai ngủ trang điểm thành thế này?
   Nhưng Phúc Thành là thái giám có gốc rễ, cũng chưa từng nghiêm túc xem qua nữ nhân khi ngủ là cái dạng gì, ông chỉ là trực giác phán đoán Hồ trắc phi là biết được điện hạ tới mới vội vàng chạy tới đây.
   Ngay cả Phúc Thành cũng có thể nhìn ra, sao Tấn Vương có thể nhìn ra được.
   mặt vẫn có biểu gì: ' Bổn Vương cảm thấy An Vinh ở chỗ này để Mục ma ma chăm sóc tốt hơn.'
   ' Đây là bổn phận của lão nô.' Mục ma ma cung kính .
   Tấn Vương gật gật đầu, liền đứng lên, bước ra ngoài cửa.
   Hồ trắc phi sửng sốt chút, nhìn nhìn tiểu Quận chúa trong lòng ngực Dao Nương, lại nhìn theo bóng dáng Tấn Vương, khẽ cắn môi, vẫn là đuổi theo.
   Trong phòng lập tức yên tĩnh trở lại, Dao Nương rốt cuộc cũng nhàng thở ra.
   Mồ hôi trong suốt từ trán nàng chảy xuống, rơi xuống ở lông mi nàng, muốn chớp mắt mà dám chớp, muốn lau dám lau, thoạt nhìn có chút chật vật.
   Toàn thân Dao Nương đều ướt đẫm mồ hôi.
   Mục ma ma nhìn bộ dáng nàng cụp mi rũ mắt, lại liếc nơi ướt đẫm mồ hôi trước ngực nàng, ý bảo Ngọc Thúy tiếp nhận tiểu Quận chúa, rồi với nàng: ' Ngươi về trước thu thập chút , tối nay lưu lại bên người tiểu Quận chúa hầu hạ .'
   Dao Nương ngây ngẩn cả người, đây là cho phép nàng hầu hạ tiểu Quận chúa phải ?
   Đồng thời, nàng cũng chú ý tới ánh mắt Mục ma ma, rũ mắt nhìn chút, lập tức mặt đỏ tai hồng.
   Nàng hôm nay mặc thân màu xanh lá, loại vải may này nếu dính nước thôi, nhưng khi dính nước dễ xuyên thấu.
   Chất vải hơi mỏng bởi vì mồ hôi ra mà dính vào da thịt, bởi vì màu tối nên nhìn phong cảnh bên dưới càng thêm dễ thấy. Kiều diễm rực rỡ, bên dưới lại là cao ngất trắng nõn……
   Dao Nương nghĩ đến ánh mắt Tấn Vương mới vừa rồi nhìn mình, nhịn được suy đoán biết có phải cũng thấy được màn này hay , tức khắc mặt như lửa thiêu, quẫn bách muốn chết.
   Nàng nhớ tới đời trước khi ở giường, Tấn Vương qua câu, nàng là ‘ tiểu tinh’, luôn luôn thích câu dẫn .
   Đó là câu xấu hổ nhất mà từng với nàng.
   Chỉ có lần như vậy lại khiến cho nàng nhớ rất .
   có thể cho rằng nàng là người phóng túng hay , cố ý để nhìn thấy như vậy, có thể cho rằng nàng câu dẫn hay ? kịp nghĩ nhiều, Dao Nương vội vàng gật hai cái, ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên, che lại ngực liền chạy .
   Ánh mắt Mục ma ma vốn là u ám, thấy vậy ngược lại bật cười mà lắc đầu, cảm thấy chính bà là ở trong cung sống lâu rồi, thấy ai đều giống như có tâm cơ cả.
   Như trước mắt bà quan sát, Tô nhũ nương này cũng giống như người có tâm kế.
   Nhưng nghĩ đến Tấn Vương Phi, Mục ma ma lại xác định lắm suy nghĩ này của mình. Bất quá đối với bà mà , chỉ cần có thể sinh hạ con nối dõi cho Tấn Vương, có tâm kế hay cần gì so đo chuyện đó chứ.
   Đức phi chết sớm, cho nên Tấn Vương chính là do Mục ma ma chăm lo tới lớn. Ở trong mắt bà, cũng chú trọng quá trình là như thế nào, chỉ cần kết quả thôi. Đây cũng là lí do Mục ma ma nguyện ý cấp Hồ trắc phi hai phần hòa nhã, ngược lại là Tấn Vương Phi bà lại muốn gặp.
   người nữ nhân sinh được con cái, dù là Vương phi thế nào chứ. Ở trong lòng lão nhân như Mục ma ma, quan niệm con nối dõi là lớn nhất ăn sâu bén rễ trong lòng rồi.
   Dao Nương bước dồn dập mà hướng về chính phòng của mình, tới trước cửa mới ngừng lại.
   Thúy Trúc đứng ở trước cửa phòng nàng ta, hiển nhiên nàng ta cũng là nghe được trận động tĩnh mới vừa rồi kia, biết là Tấn Vương tới.
   Dưới ánh đèn mờ nhạt, Thúy Trúc cắn môi dưới, ánh mắt vừa đố kị vừa ao ước, trong đó còn mang theo vài tia phức tạp mà nhìn Dao Nương.
   ' Ta quá xem thường ngươi.' Thanh là từ cổ họng lạnh như băng, khô khốc cực kì.
   Dao Nương nhìn nàng ta, giả vờ khó hiểu: ' Thúy Trúc, ngươi cái gì vậy?' Trong lòng lại là cười khổ. Nếu nàng biết Tấn Vương tối nay về, tuyệt đối, tuyệt đối chọn hôm nay để xuất đâu.
   Ánh mắt Thúy Trúc chuyển động người nàng cái, khinh thường mà hừ tiếng, xoay người vào nhà, đập mạnh cửa phòng.
   Động tác rất mạnh, cảm giác như khung cửa đều sắp rơi xuống.
   Trong bóng đêm, Dao Nương ở bên ngoài đứng trong chốc lát, mới đẩy cửa vào phòng.
   Nàng định mang chút nước ấm trở về, đợi nàng , liền có ma ma sai vặt xách theo hai thùng nước ấm lại đây. Nàng muốn xách hộ nhưng đối phương cũng chịu, cười tủm tỉm mà đem nước vào giúp nàng đổ vào thau tắm, còn nếu đủ nhớ kêu thêm.
   Kỳ con người chính là thực tế như vậy, cần ngươi phải làm cái gì, chỉ cần cấp có chút lộ ra vài phần coi trọng đối với ngươi, liền đủ để người phía dưới thay đổi thái độ.
   Như là đời trước Tấn Vương Phi đối với Dao Nương, như là đời này Mục ma ma với nàng.
   Tiểu Quận chúa giờ vẫn là đứa trẻ chưa biết , Mục ma ma chính là chong chóng đo chiều gió của Tiểu Khóa Viện này. Tấn Vương chân trước mới vừa , sau lưng tất cả mọi người đều biết được: Tô nhũ nương ở trước mặt điện hạ lập công, Mục ma ma chấp thuận nàng đến bên người tiểu Quận chúa hầu hạ.
   Hàm nghĩa sau lưng điều này còn cần phải sao?
   Nhìn như vô tình, kỳ mỗi người đều cân nhắc.
   Mục ma ma tuổi tác cao, có khả năng làm nhũ mẫu cho tiểu Quận chúa, thể nghi ngờ nhũ mẫu tương lai của tiểu Quận chúa là được chọn từ mấy vị nhũ nương ở đây. Vương nhũ nương cùng Tiền nhũ nương nhìn như phe, kỳ vẫn là cùng nhau phân cao thấp, Dao Nương cùng Thúy Trúc vốn là được người khác tính ở trong đó. giờ Dao Nương ngoài dự kiến mọi người mà trổ hết tài năng, lại lập công lớn như vậy, chỉ cần nàng có thể chữa khỏi chứng khóc đêm của tiểu Quận chúa, tất cả mọi người ở Tiểu Khóa Viện đều tôn trọng nàng.
   Có điều này, còn sầu có vị trí ở bên người tiểu Quận chúa sao?
   Trong thau tắm, Dao Nương đem cơ thể ngâm trong nước ấm, để cho suy nghĩ của mình bay xa.
   Nàng nhìn như suy nghĩ rất nhiều, kỳ lại cái gì cũng nghĩ.
   Hoảng hốt, thấp thỏm, bất an, co quắp, lo âu sớm biến mất, chỉ còn lại đầy phiền muộn.
   Nàng rốt cuộc phiền muộn cái gì, nàng cũng biết.
   Nàng nhớ tới Hồ trắc phi đuổi theo Tấn Vương mà , đột nhiên lại trầm mình vào trong nước.
   Last edited: 23/1/19

  5. tieutinhtinh

   tieutinhtinh New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   5
   Ngày nào cũng vào hóng chương mới ! Thank editor nhaaaa:ex10::ex10::ex10:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :