123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vương phủ sủng thiếp - Giả Diện Đích Thịnh Yến (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   P2
   mời các nàng nghe nhạc:
   Last edited: 4/12/17

  2. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Tiếp nàng ơi
   Hay quá

  3. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   == chương 18 =


   Sợ tiểu Quận chúa nháo đêm nên Dao Nương được phân công trực đêm.

   Có thể trực với Ngọc Yến, hoặc là cùng với Ngọc Thúy. Tiểu Quận chúa nháo đêm kỳ cực kì dễ dỗ, ban đêm rất ít tỉnh giấc, cao lắm tỉnh hai lần do đói bụng. Đến nỗi việc ngoaài càng dễ dàng đơn giản, tay chân nhàng giúp bé xi tiểu đổi tã là đánh thức bé.

   Mỗi khi ban đêm tới, khi đó đều là thời điểm tiểu lâu an tĩnh nhất, nhưng hôm nay bên ngoài lại vang lên trận ồn ào.

   Bởi vì Dao Nương ở gian phòng phía đông, nghe thấy cũng ràng, chỉ biết là tựa hồ có người tới.

   Là khi Dao Nương cùng Ngọc Yến trực đêm, nghe được động tĩnh, Ngọc Yến ra ngoài xem xét, bao lâu quay trở lại, sắc mặt có chút ngưng trọng: “Buổi tối đừng loạn.”

   loạn?
   Nàng buổi tối phải trực đêm, còn có thể nơi nào đây.

   Ban đầu Dao Nương còn ý câu này, nhưng thấy được bộ dạng Ngọc Yến thận trọng, cũng nhiều chuyện dò hỏi, chỉ có thể đem nghi hoặc kiềm chế trong lòng.
   Chờ khi nàng phải làm việc buổi tối ngày hôm sau nàng mới hiểu được là chuyện như thế nào.

   Ở Lưu Xuân Quán, chỗ đèn cung đình sáng tỏ, ánh đèn màu vàng chiếu lên màn lụa hồng nhạt làm cả phòng thêm vài phần ái muội. tủ đồ, lư hương thú ba đầu mạ vàng cao thước, trầm hương được đốt lên, u hương kỳ dị từ cái lỗ đầu thú được chạm rỗng thành hình cánh hoa sen lẳng lặng phiêu tán ra, huân đến cả phòng đầy hương khí.

   Hồ trắc phi mặc váy bó eo màu hồng phấn, áo khoác ngắn tay mỏng cùng áo ngoài nhạt màu. đầu tóc dài như mây đều rũ ở sau lưng, chỗ thái dương vẽ đóa hoa, tạo thêm vài phần vũ mị, vài phần quyến rũ.

   Nàng ta nửa phủ ở bên chân Tấn Vương, nâng gáy ngọc nhìn nam nhân ngồi giường nệm.

   Tấn Vương mặc bô cẩm bào màu đen, vạt áo cùng cổ tay áo đều dùng chỉ vàng thêu hoa văn phức tạp. đầu tóc đen đều được búi gọn lên đỉnh đầu, dùng ngọc quan giữ lại, càng tôn lên khuôn mặt như quan ngọc này, tuấn mỹ vô trù, giống như thần tiên hạ phàm.

   Nếu Hồ trắc phi chỉ mặc xiêm y dành cho nơi khuê phòng trang phục của Tấn Vương trang trọng hơn rất nhiều.
   Lúc này thả lỏng mà ngồi dựa ở giường nệm, tuấn nhãn nửa khép, mi mắt rũ xuống, tựa như chút để ý, lại tựa như suy nghĩ vấn đề nào đó. Bàn tay trắng nõn mà khớp xương ràng đặt án kĩ, lâu lâu nhịp cái.

   “Điện hạ……” Hồ trắc phi kiều kêu tiếng.

   Tấn Vương chỉ là nhướng mày nhìn nàng ta cái, liền thu hồi ánh mắt. Hồ trắc phi hồng nhuận hai má, nhộn nhạo loại xuân tình khác thường, bàn tay của nàng ta dao động qua lại đùi Tấn Vương, triền miên vô tận.

   “Điện hạ……”

   Hồ trắc phi có chút khó nhịn lại kêu tiếng, nhưng Tấn Vương vẫn như cũ có động tĩnh gì. Nàng ta cắn cắn môi dưới đỏ bừng, tay chống giường nệm đứng lên, dựa sát vào bên người Tấn Vương.

   Dùng loại tư thế khiêm tốn mà nhìn lên.

   Tới lúc này, rốt cuộc Tấn Vương mới nhìn thẳng vào nàng ta.

   Dưới ánh đèn, Tấn Vương tuấn mỹ đến mức làm người khác dám nhìn thẳng, đôi mắt sâu thẳm giống như hắc động, hút hồn người khác.

   Hồ trắc phi bị mê hoặc, cảm xúc mênh mông, thế nhưng kích động đến mức có chút thể tự kiềm chế. Nghĩ đến chuyện kế tiếp phải làm, nàng ta có chút khẩn trương mà nhấp nhấp miệng, trong miệng khát khô.

   Điện hạ……”

   Mặt Hồ trắc phi càng hồng, mắt phượng phảng phất như có thể chảy ra nước, ngón tay trắng nõn ở trước ngực Tấn Vương xoay vòng.

   vòng lại vòng, dần dần chui vào vạt áo, nhìn ra được hôm nay tâm tình Tấn Vương có vẻ tệ, chỉ là rũ mắt nhìn xiêm y dưới ngón tay nàng ta, vẫn chưa ngăn cản nàng ta lại.

   Hồ trắc phi cảm nhận được loại cổ vũ mơ hồ, thân thể như rắn nước dựa sát hơn nữa, tựa hồ muốn cho Tấn Vương xoa đến tận xương tủy nàng ta nàng ta mới có thể đạt được thỏa mãn cực hạn.

   Nàng ta càng quấn lên cao, cả người đều phủ người Tấn Vương nhưng e ngại uy nghiêm của Tấn Vương, dám tùy ý dùng môi đỏ đụng vào thân thể , chỉ dám lôi kéo tay Tấn Vương dao động ở người mình.

   Hồ trắc phi cũng có phát , Tấn Vương nửa rũ mắt, ấn đường nhăn lại, càng ngày càng chặt. Đại chưởng gác ở bàn nắm chặt thành quyền, nhưng biết bởi vì nguyên nhân gì mà có mở miệng ngăn lại.
   “Điện hạ……”

   Hồ trắc phi kiều suyễn thở hỗn hển, thái độ Tấn Vương khác việt với trước kia rốt cuộc làm nàng ta mất thần trí, nàng ta đem thủ đoạn được tú bà ở Câu Lan viện năm đó dạy dỗ ra, toàn bộ dùng hết.

   Những thủ đoạn đó từng lặp lại trong đầu nàng ta mấy ngàn mấy vạn lần là vì ngày nào đó phải sử dụng.

   Chắc chằn rằng, Hồ trắc phi là tâm duyệt Tấn Vương, riêng gì bề ngoài của , mà hơn hết là thân phận của .

   Sau khi vào Vương phủ, Hồ trắc phi mới biết được nguyên lai cuộc sống cũng có thể sung sướng như vậy.

   Tất cả mọi người phủ phục mặt đất, nhìn lên nàng ta. Trừ Vương phi ra, nàng ta đứng đầu hậu viện, nhưng Hồ trắc phi cảm thấy như thế còn chưa đủ, nàng ta còn cần nhi tử.
   ……
   Đột nhiên, trận long trời lở đất, Hồ trắc phi cả người té ngã mặt đất. :)))))))))))) cho vừa

   Quần áo nàng ta hỗn độn, yếm treo ở cổ sớm bị kéo xuống, cuốn ở bên hông nàng ta.

   Là Hồ trắc phi tự mình kéo xuống.

   Mới vừa rồi vô luận nàng ta làm gì, Tấn Vương đều có đụng đến nàng ta, đén khi nàng ta kéo yếm xuống, muốn cho Tấn Vương xem cơ thể mặn mà của nàng ta sau khi sinh Tấn Vương nắm lấy cổ nàng ta, tay đem nàng ta vứt ra ngoài. Sảng khoái nha

   thể phủ nhận là, Hồ trắc phi khá xinh đẹp, chỉ khuôn mặt đẹp, thân mình cũng khá đẹp nữa. Bộ ngực nở nang, hai bên đầy đặn, run run rẩy rẩy, ‘nhụy hoa’ còn vương vài ‘ giọt sương trắng’.

   “Ngươi lớn mật!”

   giường nệm Tấn Vương biết từ khi nào móc ra mảnh khăn trắng tinh, môi mỏng khép hờ lãnh bạch. Sắc mặt lạnh lẽo, đôi mắt hẹp dài híp lại mà liếc Hồ trắc phi, giống như đầu mãnh thú muốn cắn người.

   Kỳ đây mới là Tấn Vương chân chính, nếu ngày thường Tấn Vương chỉ là có khí chất thanh lãnh, mang theo vài phần xa cách tứ cao nhìn xuống, vài phần ung dung tôn quý. Mà lúc này khí thế phóng ra mới chân chính là vị Tấn Vương giết chóc vô số, ngay cả khi thu hoạch đầu người chiến trường liền mí mắt đều nháy mắt.

   Hồ trắc phi vuốt cổ mình, cả người đều bị dọa ngây người.

   Bên ngoài truyền đến tiếng Phúc Thành thấp giọng dò hỏi: “Điện hạ……”

   Tấn Vương lúc này mới thu lại sát khí, từ giường đứng lên, nhìn cũng chưa thém nhìn Hồ trắc phi cái, hừ lạnh tiếng rời .

   Trong lúc bước , mảnh khăn trắng kia vẫn nửa che miệng .

   Đào Hồng từ bên ngoài vội vàng chạy vào, nhín đến bộ dáng Hồ trắc phi chật vật tê liệt ngã xuống mặt đất như thế, cũng nhịn được có úc động muốn che mắt mình lại. Nhưng mà trạng thái tinh thần Hồ trắc phi có chút bình thường, Đào Hồng cũng dám nghĩ nhiều, vội nâng nàng ta từ mặt đất đứng lên.

   Động tác này của Đào Hồng tựa như chốt mở cơ quan vậy, sau khi Hồ trắc phi hoàn hồn tức khắc khóc lên thành tiếng. Nàng ta khóc cực kỳ thương tâm, có thương tâm khổ sở, vừa có dám tin, cũng có tuyệt vọng cùng mờ mịt.

   Hồ trắc phi trăm triệu lần cũng nghĩ tới Tấn Vương thế nhưng đối xử với mình như thế, cả người nàng ta đều hỗn loạn, thể diện mặt mũi gì đó đều từ bỏ, khóc đến mức thể ngăn cản.

   thế nhưng ngay cả chạm cũng muốn chạm vào ta chút……” Miệng nàng ta mơ hồ mà khóc lóc .

   Trong lòng Đào Hồng vốn có lo âu, nghe như thế cũng hồn nhiên cho là trắc phi chọc giận điện hạ.

   Kỳ Đào Hồng cũng ràng minh bạch xảy ra chuyện gì, nhưng việc của hai vị chủ tử vốn là hạ nhân được phép xen vào. Lúc trước trắc phi nhất ý hành, bản thân là tỳ nữ nàng khuyên lần, trắc phi lại nghe, sau đó lại dám mở miệng khuyên can nữa, giờ phải bị phản đòn sao.

   Điện hạ xưa nay nhạt nhẽo, lại xuất thân cao quý, sao có thể tiếp thu thủ đoạn thế này chứ.

   Đồng thời trong lòng Đào Hồng đối Hồ trắc phi cũng có loại cảm giác mơ hồ chán ghét, rời cái nơi bẩn thỉu kia rồi, sao vẫn còn sống kiẻu đó chứ.

   “Nương nương, ngài đừng khóc, điện hạ xưa nay luôn đối xử khác biệt với ngài mà. Có lẽ là nhất thời cơn tức hôn đầu thôi, ngài cần quà lo lắng.”

   Hồ trắc phi lại nghe vào.

   “…… Ngài đừng quên, ngài còn có tiểu Quận chúa đó ạ. Có tiểu Quận chúa ở đây, điện hạ làm sao có khả năng tức giận với ngài chứ……”

   Lời này tức khắc đánh tỉnh Hồ trắc phi, nàng ta cũng khóc lóc, vội vàng lau mặt, hỏi Đào Hồng: “Điện hạ rồi sao? chỗ nào vậy?”

   “Nô tỳ nhìn hình như là hướng Tiểu Khóa Viện bên kia.”

   “ Những hộ vệ bên ngoài đó rời khỏi chưa?”
   Đào Hồng lắc lắc đầu.

   Hồ trắc phi hốt hoảng mờ mịt, tức khắc lộ ra nụ cười, được mà lẩm bẩm: “Điện hạ vẫn là nhớ tình cảm cũ, điện hạ vẫn là nhớ tình cảm cũ……”

   Đào Hồng ở trong lòng thở dài hơi.
   *
   Mọi thanh đều an tĩnh vào đêm khuya, tiểu lâu mảnh yên lặng tiếng động.

   Ngọc Yến trường kỷ ngủ rồi, phát ra tiếng hít thở vững vàng. Dao Nương tay chân nhàng thay đổi tã cho tiểu Quận chúa, cũng đem tã dơ bỏ trong bồn sau bình phong, rồi về hướng phòng trà.

   Tiểu lâu có cái phòng trà, là ở góc gian phía tây.

   Phòng Trà có tất cả mọi thứ, có lò gió nóng để nấu nước, lửa chưa từng bị tắt, nên có thể uống trà mọi lúc, cũng có thể nấu nước ấm vào ban đêm cho tiểu lâu khi cần.

   Dao Nương muốn rửa tay, mặt khác cũng khát nước, nhưng ấm nước trong phòng lại có nước.

   Tới phòng trà, Dao Nương mở ra miệng lò, cầm lấy ống trúc thổi khí vào miệng lò.

   Nàng dùng sức có chút lớn, lửa nổi lên, cũng tạo nên trận bụi mù, làm nàng sặc ho liên tục, nên tự nhiên bỏ sót động tĩnh phía sau.

   Dao Nương bị sặc đến nước mắt cũng chảy ròng, vừa nắm chặt khăn lau mũi, vừa đứng lên. Mới vừa hơi đỡ chút, ngẩng đầu lên bị dọa sợ.

   Tấn Vương biết từ khi nào đứng ở phía sau nàng.

   mặc trường bào đen, tóc dài đen nhánh hơi hơi có chút hỗn độn mà rối tung ở vai cùng trước ngực, tựa hồ bởi vì ban ngày chải búi tóc, nên mang theo hơi hơi uốn lượn, uốn lượn mà xỏa dài xuống cho đến bên hông làm cho eo càng thêm rắn chắc tiêm gầy, dáng người vai rộng eo gầy cực kì chuẩn.

   Dao Nương đương nhiên biết dáng người Tấn Vương rất tốt, đời trước nàng biết thấy bao nhiêu lần.

   Trong đầu nàng xuất bộ hình ảnh ——

   Nàng bị đặt bàn, bởi vì thừa nhận quá mức, chỉ có thể vô lực nằm ở phía , rồi lại bởi vì đòi hỏi, hơi hơi nghiêng đầu thừa nhận liếm láp.

   Khóe mắt dư quang liền thấy vòng eo rắn chắc hữu lực mà vô lực buộc chặt hông mình, chút lại chút, tựa như sóng biển, lại tựa như sóng gió, làm nàng chỉ có thể đắm chìm ở trong đó chìm nổi, biết nên làm gì ……

   Mặt Dao Nương vốn là có chút hồng, bởi vì trong đầu miên man suy nghĩ chuyện này nên càng đỏ hơn.
   Tấn Vương nhíu mày nhìn nhũ nương đỏ mặt trước mắt này.

   Đôi mắt trải qua nước mắt rửa sạch trở nên đen nhánh thủy nhuận, ở giữa là con ngươi vừa lớn vừa đen, khóe mắt hơi hơi nhếch lên, nhưng lại cho người ta cảm thấy quá mức. Xung quanh hốc mắt hồng hồng, cùng làn da oánh bạch, thoạt nhìn phá lệ chọc người trìu mến, giống tựa con thỏ con nhút nhát sợ sệt.

   Nàng tựa hồ cũng ý thức được bản thân thất thố, thực nhanh cúi đầu xuống. Bởi vì rũ đến quá thấp, tạo cảm giác chiếc cổ mảnh khảnh gãy mất.

   “ Pha ly trà cho bổn Vương.”
   Tấn Vương hề nhìn nàng, nhàn nhạt mà câu, liền đến bên cạnh ghế ngồi xuống.
   Tác giả có lời muốn : →.→

  4. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   239
   Được thích:
   227
   Tấn vương mắc bệnh sợ phụ nữ à :v:v:v:v:yoyo69:

  5. lan linh linh

   lan linh linh Well-Known Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   1,725
   @Dung Nguyễn 1995 ko phải bệnh mà ảnh bị ám ảnh bởi chuyện trong quá khứ với Vương phi đó bạn

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :