1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Vật hi sinh tu chân kí] - [Nhu Nạo Khinh Mạn] (edit tiếp)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,331
   Được thích:
   1,479
   Lót dép hóng nha nàng.

  2. akariakane

   akariakane Member

   Bài viết:
   26
   Được thích:
   55
   Chương 43

   Rời rạp chiếu phim, Liên Cẩn Viên còn gắt gao cầm tay Tô Ngưng Mi , loại cảm giác này thực kỳ diệu, tựa hồ có điểm hiểu ý Tô Ngưng Mi. Nắm tay Tô Ngưng Mi ra ngoài, Chu Dương từ phía sau đuổi theo, “Tiểu Mi, có đói bụng ? Tôi mời ăn khuya được ?”

   Quân khu còn có nhà hàng, BBQ, bất quá người thường thể ăn nổi.

   Tô Ngưng Mi tự nhiên loại địa phương này lãng phí tinh hạch, muốn mở miệng cự tuyệt, Liên Cẩn Viên ngó Chu Dương vài lần, : “Chu Dương, vợ tôi có thói quen ăn khuya, còn có, về sau cần tìm mọi cách lấy lòng ấy, vợ tôi tôi tự lấy lòng.”

   Tô Ngưng Mi cười cười, trong lòng cũng có chút ngọt ngào.

   Chu Dương có chút ngoài ý muốn, cố chấp nhìn Tô Ngưng Mi, “Tiểu Mi, có ý gì? thế nào lại là vợ ……”

   đợi xong, Liên Cẩn Viên kiên nhẫn : “Tôi cũng ấy lãnh giấy chứng nhận, là vợ chồng hợp pháp, em đem việc này cho à.”

   Chu Dao sợ Chu Dương thương tâm, thực đem việc này cho , Chu Dương thể tin tưởng nhìn Tô Ngưng Mi, cố chấp đáng sợ, “Tiểu Mi, hẳn biết tại giấy kết hôn cũng chỉ có ở căn cứ mới hữu hiệu, ra ngoài căn cứ, vẫn là chưa lập gia đình, mặc kệ như thế nào, cho dù tại thích tôi, tôi cũng chờ , cho đến khi nào thích tôi.”

   Liên Cẩn Viên hận nhất người cố chấp như vậy, huống chi là chấp với nữ nhân thích, nhướng mày hừ : “Chu Dương, đừng biết tốt xấu, tôi chỉ cần ngón tay cũng giết được , ấy thích như vậy, cho nên tôi mới nhịn. Nhưng cứ ở trước mắt tôi lượn lờ, biết chừng khi nào tôi nhịn được, trực tiếp giết .”

   Chu Dương sắc mặt có chút trắng bệch, nam nhân này thể trêu vào, nhưng tình cảm là chuyện của hai người, phải khống chế là có thể khống chế, liền có truy tự do, “Liên Cẩn Viên, tôi biết lợi hại, nhưng tình cảm là chuyện của hai người nên miễn cưỡng,dù Tiểu Mi tại thích tôi, nhưng là tôi nguyện ý chờ ấy, nguyện ý theo đuối ấy, về sau thế nào, chúng ta biết được.”

   Liên Cẩn Viên có chút phát điên, mày nhíu. Tô Ngưng Mi đợi phát giận, dùng sức nhéo nhéo lòng bàn tay , tựa hồ nhắc đừng có nóng nảy, hướng Chu Dương : “Chu đại ca, tôi thực cảm kích thích tôi, nhưng như tình cảm là chuyện của hai người, có người thứ ba, tôi cùng ấy……” quay đầu nhìn Liên Cẩn Viên cái, cười tủm tỉm : “Tôi cùng ấy cũng có người khác, có thể tôi cùng ấy có chút mâu thuẫn, có chút hợp, nhưng tôi hiểu cảm cảm giác của mình đối với ấy, loại cảm giác này thể thay thế được, bất luận kẻ nào cũng , cho nên, hiểu chưa?”

   Ý cự tuyệt ràng như vậy, Chu Dương tự nhiên hiểu, cười thảm hại, “Tiểu Mi, tôi hiểu, trước vẫn luôn nghĩ ép , tại xem ra là tôi sai rồi. yên tâm , về sau tôi làm phiền, tôi chúc phúc cho hai người.”

   Chờ Chu Dương rời , Liên Cẩn Viên cười đến tận mang tai, hơi hơi phủ tử nhìn thẳng Tô Ngưng Mi, ánh mắt hơi chuyển, “Những lời em vừa luôn nhớ trong lòng, nghĩ hơi hiểu ý của em, chúng ta dạo được ?”

   Tô Ngưng Mi tự nhiên cự tuyệt, cười gật đầu.

   Hàn Bảo chạy tới, “Chị Tiểu Mi, chị cùng Liên đại ca ra ngoài dạo, chúng ta về trước.”

   Tô Ngưng Mi phất tay, “ .”

   Trong căn cứ buổi tối kỳ có gì tốt dạo, có thể dạo chỉ có quân khu phố xa, này phố xá cũng chính là ít quầy hàng, có bán đồ vật, có nhà ăn, có đồ nướng BBQ. Nơi này trắng ra là nơi người có quyền thế đến ăn uống.

   Tô Ngưng Mi có thời gian gấp gáp tu luyện, có nơi này, vài tháng ngờ nơi này trở thành nơi náo nhiệt, cửa hàng BBQ làm ăn tồi. Hai người tay trong tay , Liên Cẩn Viên sợ có chút đói bụng, hỏi Tô Ngưng Mi có muốn ăn chút gì . Tô Ngưng Mi tự nhiên luyến tiếc, nơi này ăn tí ngốn gần chục tinh hạch, những tinh hạch đó còn bằng để lại cho họ, Hàn Bảo tu luyện, càng về sau tu luyện càng cầu nhiều tinh hạch.

   Tô Ngưng Mi đối ăn dám hứng thú, dạo bên những cửa hàng đường phố, cái gì cũng có bán, quần áo, giày, trang sức linh tinh.

   Liên Cẩn Viên dừng lại ở quầy hàng, ngơ ngác nhìn hộp nhẫn, nhẫn là bạc kim, kiểu dáng rất đơn giản hào phóng, trong bóng đèn đường có chút tỏa ánh sáng lóa mắt. Liên Cẩn Viên ngồi xổm xuống, chỉ đôi nhẫn, “Cái này bán thế nào?”

   Người bán nhẫn là hai mươi tuổi, thấy Liên Cẩn Viên khuôn mặt đỏ bừng, lời đều có chút ngượng ngừng, “Này…… Này đôi nhẫn giá hai tinh hạch……”

   Liên Cẩn Viên hai lời trực tiếp từ túi tiền lấy ra hai tinh hạch đưa cho kia, cầm lấy đôi nhẫn.

   xoay người nâng Tô Ngưng Mi tay, hướng cười : “Đây coi là nhẫn kết hôn của chúng ta được ?”

   Tô Ngưng Mi cúi đầu thấy mình đeo nhẫn của Liên Cẩn Viên, gương mặt xinh đẹp lộ ra ít ý cười, có vẻ lạnh lùng và kiêu ngạo thường ngày. trong mắt là ánh hào quang lộng lẫy làmTô Ngưng Mi nhịn được tim đập thình thịch.

   Thế là Tô Ngưng Mi mang nhẫn, Liên Cẩn Viên đưa nhẫn còn lại cho Tô Ngưng Mi, “Em giúp đeo.”

   Tô Ngưng Mi cười tiếp nhận nhẫn, đeo vào ngón áp út của , bàn tay có chút lạnh lẽo, ngón tay thon dài, màu nhẫn bạch kim mang ở ngón áp út làm người muốn nhìn lại.

   Thẳng đến hai người rời , bán nhẫn kia vẫn còn ngơ ngác nhìn theo bóng dáng Liên Cẩm Viên, kia may mắn, được nam nhân ưu tú như vậy thích.

   Khi trở về Tô Ngưng Mi lại thấy Trình Dung Trâu Bái cùng Trình Văn Quân, ba người chỗ quán nướng ăn, Vu Hạo Tĩnh Khang Tiểu Tĩnh ngồi ở bọn họ cách vách. Vu Hạo Tĩnh hiển nhiên là từ bỏ Trình Dung, căn bản để ý Trình Dung, cẩn thận giúp Khang Tiểu Tĩnh nướng thịt.

   Thấy Khang Tiểu Tĩnh, Tô Ngưng Mi liền nhớ tới việc vừa rồi ở toilet, hạ giọng Liên Cẩn Viên bên cạnh, “Cẩn Viên, Khang Tiểu Tĩnh phải cẩn thận chút, ta tựa hồ mới thức tỉnh rồi loại dị năng có thể mị hoặc nhân tâm, giống như Vu Hạo Tĩnh chính là bị nàng quyến rũ”

   Liên Cẩn Viên căn bản để bụng, “ sớm biết, chỉ bằng ta còn tưởng mị hoặc , đừng có nằm mơ, bất quá đợi lát nữa trở về em nhớ nhắc nhở Tô gia chút, tinh thần lực hơi yếu chút hoặc là chú ý, đều dễ dàng chịu mị hoặc của ta.”

   Tô Ngưng Mi kinh ngạc, “ ta kia có phải rất lợi hại? biết có thể hay mị hoặc nữ nhân?”

   Liên Cẩn Viên cười nhạo, “Đương nhiên thể, ta hoàn toàn chính là ở trạng thái vô cùng tuyệt vọng thức tỉnh dị năng, loại này mị hoặc hẳn là chỉ đối với nam nhân hữu dụng, trắng ra là, chính là câu dẫn người cùng ta làm tình.”

   Tô Ngưng Mi vuốt cằm nghĩ, bên cạnh truyền đến thanh cãi cọ ồn ào, qua lại, lại là Trình Dung bên kia có chuyện.

   Bên cạnh 3 người Trình Dung là thiếu niên, kia thiếu niên Tô Ngưng Mi cũng gặp qua, chính là Phương thiếu gia, bên người còn theo mấy cái đại hán. Phương thiếu gia đánh giá Trình Dung từ xuống dưới, “Chị Dung, chị suy xét thế nào? Muốn hay cùng tôi làm bằng hữu.”

   Nghe được lời này, Tô Ngưng Mi liền cười, Trình Dung này là nữ chính biết là may mắn hay xui xẻo, giờ hài tử mười ba mười bốn tuổi coi trọng ta.

   Trình Dung sắc mặt có chút khó coi, “Phương thiếu gia xin tự trọng, mấy ngày hôm trước tôi phải rất ràng, chúng ta thích hợp, tuổi tác cách biệt quá lớn, phiền toái em (chưa biết gọi sao …) cần ở làm phiền tôi được ?”

   Tô Ngưng Mi nghĩ xem Trình Dung cự tuyệt nam nhân như thế nào, lôi kéo Liên Cẩn Viên trở về.

   Đưa Tô Ngưng Mi trở lại cửa phòng, Liên Cẩn Viên cúi đầu hôn trán Tô Ngưng Mi, hé miệng muốn gì, nhìn Tô Ngưng Mi chung quy vẫn chưa tiếng nào, chỉ tiếng ngủ ngon.

   Đêm nay Tô Ngưng Mi tiếp tục ở trong gian tu luyện. Ngày hôm sau dậy sớm ăn sáng Tô Ngưng Mi dị năng mị hoặc của Khang Tiểu Tĩnh cho mọi người, mọi người sau gặp ta phải để tâm chút. Kế tiếp mọi người thương lượng chuyện ra ngoài thu thập tinh hạch.

   Tô Ngưng Mi : “Mọi người tiếp tục nội thành thu thập tinh hạch, tôi muốn trong núi mặt dạo, nhìn xem có thể hay săn biến dị thú cấp ba.”

   tại Tô Hạo, Tưởng Nhật Tưởng Nguyệt đều lên cấp hai dị năng, nếu có tinh hạch của biến dị thú cấp ba, bọn họ là từ cấp hai thăng lên cấp ba. Còn có nguyên nhân chính là Tô Ngưng Mi muốn nhiều hơn kinh nghiệm chiến đấu.

   Cuối cùng chính là Tô Hạo Hàn Bảo các nội thành kiếm tinh hạch, Tô Ngưng Mi cùng Liên Cẩn Viên dạo trong núi, nhìn xem có thể hay tìm được biến dị thú cấp ba.

   Chia làm hai đường, mọi người liền xuất phát.

   Tu chân ít nhất tới Kết Đan kỳ mới có thể ngự kiếm phi hành, giờ Tô Ngưng Mi chỉ có thể dựa vào bốn bánh xe, chính hướng về phía trước tìm người chăn ngựa, Liên Cẩn Viên lôi kéo ra ngoài căn cứ, “ thôi.”

   Hai người ra khỏi căn cứ, vào lệch về bên tích vị trí, Tô Ngưng Mi trừng lớn đôi mắt nhìn Liên Cẩn Viên trong tay trống rỗng xuất cây kiếm đen, kháp vài cái thủ quyết, kia hắc kiếm liền biến lớn, Liên Cẩn Viên liền kéo Tô Ngưng Mi trợn mắt há mồm thượng kiếm.

   Xem bộ dáng này của , cười , “Có cái gì đáng kinh ngạc, em là người tu chân, hẳn là biết Kết Đan kỳ là có thể ngự kiếm phi hành.”

   Tô Ngưng Mi , “Tuy thế, nhưng lần đầu tiên thấy khó tránh khỏi có chút tò mò.”

   Liên Cẩn Viên ôm thượng thân kiếm, niệm khẩu quyết, hắc kiếm bay lên trời, mang theo hai người hướng tới núi thành phố G.

   Ngự kiếm phi hành nhanh hơn so với lái xe nhiều, nửa giờ sau hai người liền tới núi cần đến, Tô Ngưng Mi : “Hướng bên trong chút , chỉ sợ mảnh đất giáp ranh có biến dị thú cấp ba.”

   Hai người lại phi hành đoạn thời gian, sai biệt lắm tới dãy núi mảnh đất trung tâm, lúc này mới xuống.

   Nơi này là dãy núi mảnh đất trung tâm, nơi nơi đều là cây lớn che trời, cỏ dại cây mây.

   Trong núi có vẻ có chút yên tĩnh, hai người đứng ở trong núi, Liên Cẩn Viên dùng thần thức dò xét phen, lôi kéo Tô Ngưng Mi hướng tới bên phải chạy , “Bên này hai km ngoại địa phương chỉ có biến dị thú cấp ba hổ, nhìn ra hẳn là song tốc độ và sức mạnh biến dị, khó đối phó.”

   Tô Ngưng Mi theo nhanh chóng chạy về phía trước, : “Cẩn Viên, em là muốn cho mình thêm kinh nghiệm chiến đấu, cho nên đợi lát nữa cần giúp em, em tự mình chiến đấu được ?”
   Tôm Thỏ, Hale205, boogoo975 others thích bài này.

  3. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,331
   Được thích:
   1,479
   Chương này có ngọt trẻ. Hóng chương sau nha. Editor cố lên

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :