Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lovesu

   lovesu Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   707
   Tên gốc: Tận thế lạt văn vật hi sinh tu chân ký

   [​IMG]

   T
   ác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn

   Số chương: 109 chương

   Nguồn convert: tangthuvien.com

   Editor: lovesu
   Giới thiệu

   Tô Ngưng Mi cảm thấy bản thân mình xui xẻo.

   phải là việc vật hi sinh trong cuốn tiểu thuyết <<Tận thế thịt văn nữ chủ tu chân ký>> cùng tên cùng họ với , mà là việc kết quả ngủ dậy liền trở thành vật hi sinh nữ phụ may bi thảm kia.


   Nội dung: Tận thế, Xuyên , Tu chân, Tùy thân gian, có chút thịt văn.

   Nhân vật chính: Tô Ngưng Mi / Phối hợp diễn: Trình Dung, Trình Văn Quân, Trần Đức Thanh


   [​IMG]

   Mục lục

   C1C2C3 C4C5C6 C7C8C9C10
   C11C12C13C14C15C16C17C18C19C20
   C21C22C23C24C25C26C27C28C29 ♥ C30

   C31 ♥ C32 ♥
   C33 ♥ C34 ♥ C35 ♥ C36 ♥ C37 ♥ C38 ♥ C39 ♥ C40

   C41 ♥ C42 ♥ C43 ♥ C44 ♥ C45 ♥ C46 ♥ C47 ♥ C48 ♥ C49 ♥ C50
   C51 ♥ C52 ♥ C53 ♥ C54 ♥ C55 ♥ C56 ♥ C57 ♥ C58 ♥ C59 ♥ C60


   C61 ♥ C62 ♥ C63 ♥ C64 ♥ C65 ♥ C66 ♥ C67 ♥ C68 ♥ C69 ♥ C70
   C71 ♥ C72 ♥ C73 ♥ C74 ♥ C75 ♥ C76 ♥ C77 ♥ C78 ♥ C79 ♥ C80
   C81 ♥ C82 ♥ C83 ♥ C84 ♥ C85 ♥ C86 ♥ C87 ♥ C88 ♥ C89 ♥ C90


   C91 ♥ C92 ♥ C93 ♥ C94 ♥ C95 ♥ C96 ♥ C97 ♥ C98 ♥ C99 ♥ C100

   C101 ♥ C102 ♥ C103 ♥ C104 ♥ C105 ♥ C106 ♥ C107 ♥ C108 ♥ C109

   ~Hoàn Chính Văn~
   Last edited: 30/10/15
   lyly, Băng Phong, naughtygirl_3513 others thích bài này.

  2. lovesu

   lovesu Well-Known Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   707
   Chương 1
   Editor: lovesu
   Tô Ngưng Mi cảm thấy bản thân mình xui xẻo, ngày hôm qua vừa mới vất vả đem cuốn tiểu thuyết <<Tận thế thịt văn nữ chủ tu chân ký>> xem xong trong ngày đêm phát vật hi sinh nữ phụ cùng tên cùng họ với - châm chọc, kết quả ngủ cả ngày vừa mở mắt liền phát chính mình thành cái vật hi sinh nữ phụ may mắn đến bi thảm kia.

   Tô Ngưng Mi ngồi mình trong phòng ngẩn ngơ ngày đêm mới đem cái tàn khốc này tiêu hóa, tinh thần có chút tốt ra cửa phòng, muốn tìm chút gì đó để ăn. mới vừa bước ra cửa phòng, còn chưa có bật sáng đèn hành lang, liền nghe thấy phòng bên cạnh truyền ra thanh ư ư a a.

   Đối với người thích xem thịt văn như Tô Ngưng Mi mà , loại thanh ư ư a a này, rất ràng.

   Quay đầu hướng phòng bên cạnh nhìn thoáng qua, cửa phòng nửa mở, ngọn đèn trong phòng sáng choang. Tô Ngưng Mi liếc mắt cái liền nhìn thấy cảnh tượng nóng bỏng bên trong, người đàn ông dáng người cao to chui đầu vào người phụ nữ kiều diễm cắn cắn, hạ thân cũng nhàn rỗi.

   Chậc chậc, là đủ bốc lửa a~, Tô Ngưng Mi mặt biểu cảm quay đầu , hai người bên trong, người là ba - Trần Đức Thanh, người là mẹ kế của - Trình Văn Quân.

   Ba của họ Trần nhưng lại theo họ Tô của mẹ. Tô gia là nhà giàu có, năm đó mẹ của để ý đến phản đối của Tô gia, dứt khoát mang theo lượng của cải khổng lồ gả cho ba . Ba vì muốn lấy lòng mẹ nên để theo họ Tô.

   Mẹ bốn năm trước qua đời, là Trần Đức Thanh và Trình Văn Quân lén hút hạ độc hại chết, vì muốn chiếm lấy tài sản khổng lồ của bà. Chẳng qua là trong nguyên tác Tô Ngưng Mi cũng biết đến chuyện này, luôn luôn cho rằng ba và mẹ kế của là người tốt. Thẳng cho đến khi vài năm sau mới biết được tình này từ miệng nữ chính, từ đó tính tình liền thay đổi, ác độc vô cùng, cả ngày hãm hại nữ chính cùng Trần Đức Thanh, Trình Văn Quân. Sau đó lại bị nữ chính ném vào bầy thú biến dị, bị bầy thú cưỡng hiếp, rồi bị chúng phân thây...

   Trong tác phẩm này nữ chính tên là Trình Dung, là con của mẹ kế Trình Văn Quân. Tuổi của Trình Dung so với Tô Ngưng Mi lớn hơn tháng. Ở trong mắt tác giả, Trình Dung luôn là người biết chiếu cố đối với nhiệt tình ân cần như người chị, thẳng cho đến khi sau này biết được mẹ bị hạ độc chết quan hệ của với Trình Dung liền chấm dứt...

   tại những tình tiết trong truyện, đều rất quen thuộc, lúc này chính là thời điểm truyện vừa mới bắt đầu, bây giờ còn bảy ngày nữa tận thế đến.

   Tô Ngưng Mi đứng lại quan sát cảnh sắc xung quanh chút, lúc này mới hài lòng lần mò trong đêm đen tìm đường xuống. Quả nhiên cảnh tưởng khi đọc truyện so với tận mắt nhìn thấy khác xa.

   Bật sáng đèn ở lầu dưới, liếc mắt cái liền nhìn thấy chiếc đồng hồ quả lắc tường, bây giờ là mười hai giờ đêm, khó trách hai người kia ở lầu coi ai ra gì mở cửa phòng ra mà làm. Tô Ngưng Mi từ tủ lạnh lấy ra lon Cocacola, ngụm uống hết nửa lon, rồi ở trong phòng bếp kiếm chút này nọ để ăn, ở trong tủ lạnh thức ăn cất đầy cả tủ.

   ngày đêm vẫn chưa ăn uống gì, Tô Ngưng Mi lấy ít mì sợi, rửa sạch trái cà chua, tiếp đến lại đập vỡ hai quả trứng gà, làm tô lớn mì sợi có trứng gà và cà chua bên trong, vừa ăn vừa thở hồ hồ. Ăn xong đem tô rửa sạch, liền nghe thấy tiếng bước chân từ phòng khách truyền đến, tiếp theo sau đó là tiếng của người chị cùng huyết thống với - Trình Dung: “Tiểu Mi, em rốt cuộc cũng chịu ra, chị và ba mẹ rất lo lắng cho em, em hai ngày nay làm sao vậy? ăn uống đem chính mình khóa ở trong phòng?”

   Tô Ngưng Mi xoay người liền nhìn thấy dung mạo thanh thuần giống như tiên tử dính bụi trần của Trình Dung, khẽ nhếch khóe miệng lên, mỉm cười, “Chị, em có chuyện gì hết, chính là tâm tình em được tốt, nhưng mà bây giờ có việc gì rồi.”

   Trình Dung tới vỗ lên bả vai của , “Em có việc gì tốt, về sau cần làm chuyện như vậy, bằng ba mẹ rất lo lắng.”

   “Dạ.” Tô Ngưng Mi muốn cùng nữ chính này chuyện nhiều, xoay người nghĩ muốn ra khỏi chỗ này.

   Trình Dung đột nhiên giữ lại, “Tiểu Mi, em theo chị vào trong phòng, chị muốn cho em xem cái này.”

   Tô Ngưng Mi yên lặng gật đầu, biết toàn bộ diễn biến câu chuyện tự nhiên biết Trình Dung muốn cho mình xem cái gì, chẳng qua là vài bài báo về ngày tận thế.

   đến phòng của Trình Dung, Trình Dung di chuyển con chuột, màn hình máy tình lập tức sáng lên. Tiếp theo Trình Dung ở trong máy tính mở ra vài đường link, chỉ vào màn hình cho Tô Ngưng Mi xem, “Tiểu Mi, em xem bài viết này .”

   Tô Ngưng Mi di chuyển con chuột, đọc nhanh bài viết lần, khỏi bĩu môi, “Chị, chị tin bài viết này sao? Thế giới này làm sao có ngày tận thế? có khả năng, chị cứ yên tâm , chẳng qua là người ta bịa đặt hư cấu thôi.”

   đương nhiên biết có tận thế, còn biết ngày mai người ba nhẫn tâm kia muốn đem cái vòng cổ phỉ thúy của mẹ làm quà sinh nhật cho Trình Dung. Cái vòng cổ phỉ thúy kia chính là tùy thân gian, bên trong nó còn có chút tiên khí động lại, còn có tu chân công pháp, về sau chính là thời đợi của những người dị năng, Trình Dung chính là nhờ vào chiếc vòng cổ này cùng với tu chân công pháp ở bên trong mà trở thành người có sức mạnh trâu bò.

   “Tiểu Mi, chị tuy rằng tin tưởng việc này cho lắm, nhưng tin tức khắp nơi cả nước đều xuất những chuyện cổ quái, còn có việc người ăn thịt người nữa... Nếu chúng ta cùng nhau mua chút vật về dự trữ ở trong nhà , đề phòng có chuyện gì bất ngờ xảy ra.”

   Tô Ngưng Mi gật đầu,“Được, vậy chị muốn mua cái gì mua .”

   Trình Dung khó xử nhìn ,“Tiểu Mi, em có thể hay cho chị mượn ít tiền, người chị tại có tiền.”

   Từ khi Trình Văn Quân gả cho Trần Đức Thanh, Trần Đức Thanh đối với mẹ con hai người cũng coi như tốt, mỗi tháng đều đưa tiền tiêu vặt, muốn mua cái gì liền mua cái đó, chính là mấy tháng trước Trần Đức Thanh đem tòan bộ tiền tài của mẹ Tô Ngưng Mi cùng người khác hùn vốn đầu tư vào bất động sản, lúc này mới có đưa tiền tiêu vặt cho Trình Văn Quân và Trình Dung.

   Về phần Tô Ngưng Mi, người tại có hơn ngàn vạn, số tiền này đều là do mẹ tiết kiệm từ tiền tiêu vặt của từ đến lớn. Trong tác phẩm, Tô Ngưng Mi đem chi phiếu đưa cho Trình Dung, ngày mai lại có thể mở tùy thân gian, Trình Dung liền đem những vật mua được toàn bộ để ở bên trong gian, chỉ để lại chút đặt ở trong nhà. Bởi vì đối với Trình Dung tin tưởng quá mức, Tô Ngưng Mi cũng có xem chi phiếu còn bao nhiêu tiền, thẳng đến khi tận thế cuối cùng cũng đến, hết thảy tiền tài đều thành giấy bỏ.

   Nhìn thoáng qua ánh mắt tha thiết của Trình Dung, Tô Ngưng Mi cười cười,“Chị, em cũng có bao nhiêu tiền, bất quá trong phòng em còn có mấy ngàn, chị nếu cần để em lấy cho chị mượn dùng.”

   “Làm sao có thể!” Trình Dung bỗng cao giọng lên chút,“Ba phải dì để lại hơn ngàn vạn cho em sao?” Tựa hồ phát phản ứng của mình có chút thái quá, liền che giấu :“Chị là lo lắng nếu tận thế đến, chúng ta liền có gì để ăn, kia mấy ngàn căn bản là đủ.”

   Tô Ngưng Mi cúi đầu, ánh mắt nặng nề, lát sau mới ngẩng đầu ,“Hơ, chị à, em mệt, vậy em về phòng ngủ trước, có chuyện gì ngày mai hẳn tiếp.” Dứt lời, để ý đến thần sắc sốt ruột của Trình Dung, đứng dậy trở về phòng, lưu lại phía sau ánh mắt oán hận trừng của Trình Dung.

   Trình Dung có chút Tô Ngưng Mi luôn luôn đối với ta ngoan ngoãn phục tùng như thế nào tại lại nghe lời ......

   Lúc trở về phòng, thanh ‘Ừ ừ...... A a, ngô ngô......’ vẫn còn tiếp tục.

   giấc ngủ liền đến hừng đông, thẳng cho đến khi bên ngoài truyền đến tiếng của bảo mẫu- Phùng mẹ kêu rời giường ăn cơm, Tô Ngưng Mi mới ngáp dài cái, mặc quần áo rồi rời giường.

   Sau khi toilet rửa mặt chải đầu xong, Tô Ngưng Mi mới lại phía bàn cơm, nhìn thấy trong tay Trần Đức Thanh chiếc hộp trang sức tinh xảo, cười cười, thời điểm vừa vặn tốt.

   Đợi sau khi Tô Ngưng Mi ngồi xuống, Trần Đức Thanh mới tủm tỉm cười nhìn về phía Trình Dung, cầm trong tay hộp trang sức đưa qua,“A Dung, hôm nay là sinh nhật của con, đây là trang sức của dì con để lại, là chiếc vòng cổ phỉ thúy, biết con rất thích những trang sức phỉ thúy, cho nên ba hôm nay tặng cho con.”

   Trình Dung cười tủm tỉm muốn tiếp lấy cái hộp, đột nhiên có bàn tay bên cạnh cướp hộp trang sức trong tay Trần Đức Thanh. Lưu lại hai người vẻ mặt xấu hổ.

   Trần Đức Thanh vẻ mặt có chút khó coi, vẻ hiền lành ngày thường cũng thấy, sắc mặt có chút trầm nhìn Tô Ngưng Mi,“Tiểu Mi, con tại sao lại lễ phép như vậy? Đây là quà sinh nhật của chị con, mau chút trả cho chị con .”

   Tô Ngưng Mi để ý tới , tiếp tục mở ra chiếc hộp tinh xảo, bên trong là chiếc vòng cổ phỉ thúy, từng hạt châu phỉ thúy óng ánh trong suốt, tất cả đều nhuộm màu xanh lục thuần khiết.

   Tô Ngưng Mi thầm chắt lưỡi, Trần Đức Thanh này cũng mạnh tay, vòng cổ phỉ thúy này giá trị ít nhất cũng là hàng triệu, vì lấy lòng Trình Dung đúng là vất vả, đem vật duy nhất mẹ lưu lại tặng cho người khác.

   để ý người xung quanh liền đem vòng cổ đeo lên cổ của mình, Tô Ngưng Mi trước mọi người trợn mắt há hốc mồm : “Ba, đây là trang sức duy nhất mà mẹ lưu lại, con muốn nó, ít nhất cũng có cái gì đó mà tưởng niệm mẹ.”

   Trần Đức Thanh nhíu mày,“Hồ nháo, thứ này tặng cho chị con, nhanh trả lại, con muốn cái gì, ba ngày mai mua cho con là được.”

   được, ba, con muốn cái này!” Tô Ngưng Mi quật cường .

   Trình Văn Quân bên vội vàng hoà giải,“Thôi được rồi Đức Thanh, đây là vật mà mẹ Tiểu Mi lưu lại, liền giao cho Tiểu Mi bảo quản cũng tốt.”

   Nhìn thấy trong mắt vẻ muốn buông của Trình Văn Quân, Tô Ngưng Mi trong lòng hừ hừ cười lạnh vài tiếng.

   Biết được tính tình của Tô Ngưng Mi, Trần Đức Thanh cũng phải từ bỏ, quay sang Trình Dung ngồi đối diện ở bàn ăn : “A Dung, chờ đến lúc ba đầu tư có lãi, ba liền mang con ra ngoài mua thứ khác tốt hơn.”

   “Ba, cần.” Trình Dung cười có chút miễn cưỡng, nhìn chằm chằm vòng cổ phỉ thúy người Tô Ngưng Mi, ánh mắt có chút u buồn yên lặng rời .

   Tô Ngưng Mi cúi đầu sờ vòng cổ người, thầm cười lạnh, muốn mua thứ khác tốt hơn sao, đời này tuyệt tồn tại thứ đó!

   Last edited: 23/12/14
   Tôm Thỏ, SiAm, huynhphuc949423 others thích bài này.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   sao lại có thằng vô sỉ đến mức này.........màng trang sức vợ cũ lưu lại tặng cho con riêng vợ mơi trk mặt cgai vợ cũ............
   ủng hộ hố mới của nàng
   Trâulovesu thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   dung la nguoi cha cuc pham nhat trong dam cuc pham.........nguyen rua cho chet.....ki nay nu 9 sao de dang de nguoi ta dat mui nhu nguyen tac. .....ung ho nhan vat moi nao.....editor mới toanh
   naughtygirl_35 thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   @lovesu ơi, bìa truyện của nàng sai size ròi.
   Nàng có thể vào đây Request để đặc làm bìa cho truyện nha, hem có tốn ruby gì đâu nên thoải mái :3. Hố nàng có thịt là ta sa hố liền :yoyo14::yoyo14:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :