Vệ Tử Phu 2014 (Full Thuyết Minh)

Thảo luận trong 'Phim Chuyển Thể Từ Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   [​IMG]

   Bộ phim là câu chuyện lịch sử kể lại cuộc đời của hoàng hậu nhà Hán - Vệ Tử Phu.

   Nữ diễn viên Đại Lục Vương Lạc Đan trong vai Vệ Tử Phu, con út của tỳ nữ làm việc trong phủ của Bình Dương công chúa (Châu Lệ Kỳ), chị của Hán Vũ Đế - Lưu Triệt (Lâm Phong). Để thuận bề đối sách, Bình Dương công chúa đem tặng Vệ Tử Phu cho Lưu Triệt, người ngay lập tức say đắm trước vẻ đẹp của Vệ Tử Phu. Trước đó, Lưu Triệt buộc phải thành thân với hoàng hậu Trần A Kiều (Trịnh Miêu Chi) vì hiệp ước chính trị, quan hệ hai người hết sức căng thẳng.

   Trước căm ghét tột cùng của Trần A Kiều, Lưu Triệt thành thân với Tử Phu và phong nàng làm phi. Trần A Kiều chuyển sang dùng thuật để nguyền rủa Vệ Tử Phu, nhưng mưu của hoàng hậu nhanh chóng bị phát . Vệ Tử Phu cầu xin hoàng thượng tha tội chết cho Trần A Kiều, Lưu Triệt phế bỏ ngôi vị hoàng hậu của A Kiều và đày vào lãnh cung. Vệ Tử Phu được phong làm hoàng hậu sau khi sinh đứa con trai đầu tiên cho Hán Vũ Đế và sau này được lập làm Thái tử.

   Ngôi vị hoàng hậu của Vệ Tử Phu từng vấp phải phản đối của quan chức trong triều, nhưng Vệ Tử Phu nhún nhường, khiêm tốn bình tĩnh chứng minh tài đức của mình. Nàng đưa ra các đề xuất chính trị cho hoàng thượng và sau này Hán Vũ Đế tin tưởng giao Vệ Tử Phu cai quản triều chính mỗi khi Người vắng mặt. Vệ Tử Phu còn gặp lại người tình cũ Đoạn Hoành (Từ Chính Hy), nhưng cuối cùng Đoạn Hoành chọn làm người ở bên cạnh bảo hộ nàng.

   Giám chế Mai Tiểu Thanh từng khẳng định "Vệ Tử Phu" có cốt truyện tương tự "Thâm cung nội chiến" và "Cung tâm kế" của TVB, cho biết "Vệ Tử Phu" tập trung vào việc giải quyết tranh chấp hậu cung, mà là bộ phim lịch sử miêu tả cách trung thực cuộc đời biến động của hoàng hậu Vệ Tử Phu. Tuy nhiên, về phương diện giải trí, bộ phim cũng đáp ứng cầu về giá trị nghệ thuật.


   myuyen thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :