1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình - Hạ Nhiễm Tuyết (96 Chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]
   [​IMG]
   Giới thiệu
   Hướng Thanh Lam sau khi tận mắt thấy chồng ngoại tình chính chiếc giường của mình, vì quá sốc mà mất tiếng , mất đứa con chưa chào đời.

   Sau khi hai người ly hôn, may mắn tìm được người bầu bạn, tuy người ấy tâm trí có chút bình thường, tuy cuộc sống vất vả, tuy bị chồng cũ ở mọi nơi làm khó dễ, vẫn rất hạnh phúc. Chỉ mong từng ngày trôi qua vẫn như vậy.

   Thế nhưng đến ngày người kia thức tỉnh, nhớ đến tất cả, lại chỉ quên mình , lại phải làm như thế nào?

   P/S của Editor: Truyện này có phần phiên ngoại rất dài, nhưng ta cắt phéng luôn, vì nếu đọc nó mất hết cảm tình với câu chuyện. Nếu bạn nào muốn đọc tìm bản convert nhé!

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Thoái nhượng
   Trong siêu thị sang trọng, cùng lúc có đến hai người cùng chọn chiếc caravat màu trắng xám.

   Hướng Thanh Lam ngoài ý muốn rút lại tay của mình, nhìn nhìn đứng ở bên cạnh: "Thực xin lỗi, tôi biết cũng muốn nó?" đúng là có chút xấu hổ, ra cũng thể thoái nhượng cái gì, chính là cảm giác có chút ngượng ngùng.

   " có việc gì." rất tự nhiên cầm lấy caravat, hai mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm Hướng Thanh Lam: "Tuy rằng nhìn thấy trước, nhưng tại nó ở trong tay tôi, cho nên, hẳn là thuộc về tôi." giơ lên môi đỏ mọng xong, mà ý nghĩa khác trong câu này chỉ có chính mới biết.

   "Nhưng là..." Hướng Thanh Lam còn muốn cái gì, nhưng kia cũng cầm lấy caravat, qua , thân thể của mùi hương nhè , làm cho cảm giác quen thuộc nên lời.

   Dường như mùi hương này, từng ngửi thấy ở đâu đó.

   "Đây là của tôi." lại là quay đầu, dương dương tự đắc hướng giơ lên chiếc caravat trong tay, khóe mắt mang theo khiêu khích cùng châm chọc chỉ có chính mới biết được.

   "Tôi biết rồi." Hướng Thanh Lam đành phải bất đắc dĩ từ bỏ, xoay người tiếp tục chọn cái khác.

   kia đối với nhường nhịn này coi như là điều bình thường phải làm, có chút ý liếc nhìn Hướng Thanh Lam cái, cầm lấy caravat xoay người rời . Hướng Thanh Lam quay đầu nhìn kỹ bóng dáng ấy, cũng đành thở dài hơi, khó khăn ưng ý được cái lại bị người khác lấy rồi, cũng may vẫn còn rất nhiều, có thể tiếp tục lựa chọn. tự hứa với mình, nhất định phải chọn cái đẹp nhất cho mới được.

   Chỉ là, quay đầu nhìn về phía vừa rồi lấy cái caravat kia, ấy trông rất xinh đẹp đấy chứ.

   Lại nhìn trước mặt đống lớn caravat các màu, ra tìm lại rất kỹ, nhưng chọn đến chọn , vẫn cảm thấy chiếc kia đẹp nhất, cũng là độc nhất vô nhị, nhưng đáng tiếc, bị người khác lấy .

   Bất đắc dĩ hạ khóe môi xuống , đành phải chọn cái coi như thuận mắt, lấy được thứ tốt nhất, luôn cảm giác trong lòng mất mát rất nhiều, dựa người vào cánh tủ, xem chiếc caravat tay, hơi hơi thất thần chút.

   cũng phát ra, có vẫn nhìn , cầm trong tay chiếc caravat muốn nhất.

   lấy điện thoại ra, giọng ngọt như mật đường vang lên: "Thác, em mua cho thứ này rất được, nhất định thích." cười khẽ, ánh mắt lại vẫn nhìn Hướng Thanh Lam, khóe môi cũng là có loại đùa cợt.

   Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, luôn cảm giác có người nhìn , nhưng là nhìn quanh vòng, người cũng có, chắc là tưởng tượng nhiều lắm. Vỗ vỗ hai má, ra ngoài lâu, nên về nhà. Gói quà đẹp xong, mới chậm rãi ra ngoài.

   Buổi tối, chiếc đồng hồ treo tường kiểu Âu tường chỉ mười giờ hơn, hồi chuông cửa vang lên, vội vàng đứng dậy, cầm caravat trong tay đặt ở phía sau, người nam tử tuổi trẻ đẩy cửa vào tiến vào, đó là chồng của , Tô Triết Thác. Khuôn mặt tuấn mỹ ít khi có cảm xúc gì, nhưng là, xem ra tâm trạng của hôm nay khá tốt, từ khóe mắt thả lỏng kia là có thể nhận ra, nhưng sau khi nhìn đến Hướng Thanh Lam, lại hơi hơi nhíu mày chút: " khuya rồi, sao vẫn ngủ?" Tiếng bình tĩnh nghe ra cảm xúc. So với lúc vừa vào cửa, dường như là giữ ý rất nhiều.

   Vợ chồng bọn họ ở chung chính là như thế, thực bình thản, cũng thực bình thường. Nhưng là, ai có thể đây phải cuộc sống tốt?

   " có gì, chỉ là em ngủ được." đối với nam nhân cười ôn nhu, cầm gói quà phía sau, nghĩ muốn nên tặng như thế nào, chính là, khi nhìn đến tháo caravat, hơi hơi sửng sốt chút.

   Màu này, phải hôm nay mới nhìn đến sao, làm sao có thể, dùng sức mở to hai mắt, muốn nhìn ràng hơn, màu sắc này, nơi đó chỉ có cái.

   "Làm sao vậy? Suy nghĩ cái gì, mặt có cái gì sao?" Nam nhân lên, lấy tay sờ trán của , thấy độ ấm rất bình thường, thêm: "Em chóng mặt à?" nhàng gõ lên trán , trong giọng có thản nhiên quan tâm. Khuôn mặt rất ít khi lộ ra cảm xúc, lúc này cũng là hơn vài phần biểu tình.

   " có việc gì, chỉ là caravat của hôm nay rất đẹp." lắc đầu, phía sau tay lại nắm chặt gói quà. So với cái này, chiếc caravat kia mới hợp với .

   Nam nhân ngờ lại hỏi vấn đề này, ánh mắt rất nhanh lên điều gì đó, chẳng qua, khi Hướng Thanh Lam còn chưa kịp nhìn kỹ cũng biến mất vô tung vô ảnh .

   "Cái này..." kéo caravat, ném tới sô pha: "Hôm nay caravat cũ bị đổ cà phê, cho nên tùy tiện mua cái." giải thích giống như quan tâm, nhưng là cũng làm cho Hướng Thanh Lam an tâm hơn chút, ngay cả ngón tay ở sau lưng cũng đều thả lỏng ra.

   " à, em có thứ muốn tặng ." Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn mỹ quá mức của , khuôn mặt này nhìn hai năm, thời gian hai năm, vẫn là nhìn đủ, chỉ cần liếc mắt cái, cũng cảm thấy được loại hạnh phúc nên lời.

   "Thứ gì vậy? Sao phát ra nhỉ, em cũng có lúc giả vờ bí đấy. Mau đưa xem xem nào." Nam nhân vươn tay, khóe mắt cong lên, hiển nhiên cũng có chút hứng thú, nhưng là, Hướng Thanh Lam chú ý tới, đáy mắt lên tia kiên nhẫn.

   "Đây." Hướng Thanh Lam lấy ra chiếc caravat chính mình chọn, mà nam nhân cũng là nhấp chút môi, nhận lấy: "Đẹp lắm, cám ơn em, vợ ạ." nhàng hôn chút ở mặt , ngón tay cầm caravat lại nắm chặt.

   Chính là, trong giây phút lại gần , Hướng Thanh Lam ngửi thấy được mùi hương nhè , nhíu mày chút, tại sao lại là mùi hương này, ngửi thấy ở đâu?

   Chương 2: Ngoại tình
   "Lại làm sao vậy, em hôm nay rất lạ đấy?" Bàn tay to nâng lên mặt , luôn cảm giác vợ mình hôm nay có gì đó là lạ.

   " có a." Hướng Thanh Lam lắc đầu, lại ngửi chút, mùi hương ấy vẫn ngừng tiến vào mũi : "Chồng à, dạo này dùng nước hoa sao, sao lại luôn có mùi này?" khó hiểu nhìn , chồng chưa bao giờ thích dùng những thứ đó, những là dạo gần đây khi giặt quần áo, luôn có mùi hương này, chẳng lẽ là mùi của bột giặt.

   Nhưng là, quần áo của hai người đều giặt cùng nhau, vì sao quần áo của lại có mùi ấy?

   "Em là cún con sao? Cái mũi thính như vậy?" Nam nhân lấy tay nhéo chút cái mũi của , ánh mắt trở nên sâu hơn ít, sau đó lại giống như làm ảo thuật, từ phía sau lấy ra đóa hoa hồng: "Là mùi hương này phải , đây, tặng cho em, gần đây bận quá, xong việc dành nhiều thời gian cho em hơn: " đem đóa hoa đặt ở trong tay , sau đó xoa đầu chút, giống như là dỗ đứa .

   Hướng Thanh Lam nắm chặt bông hoa trong tay, tuy rằng chỉ có bông, nhưng là, khiến rất vui, chồng Tô Triết Thác chưa bao giờ là người nam nhân lãng mạn, thế mà hôm nay tặng hoa hồng.

   Đem hoa đặt ở mũi ngửi chút, đúng là mùi hương này, thơm thơm.

   Nhìn Hướng Thanh Lam giấu được vui vẻ, trong mắt nam nhân hơi hơi lên chút phức tạp, rất nhanh, thu lại tất cả cảm xúc.

   " tắm rửa." cởi quần áo, hôn chút khuôn mặt vẫn thất thần của , xoay người vào trong phòng tắm, mà Hướng Thanh Lam vẫn nhìn bóng dáng của , tươi cười bên môi là thản nhiên ôn nhu.

   rất chồng , mà chồng , cũng .

   Phòng tắm truyền đến ào ào tiếng nước, đem chiếc caravat mình mua đặt cùng quần áo của trong ngăn tủ, nằm giường, nhắm hai mắt, lại thấy buồn ngủ, đến tận lúc bên giường hãm xuống, hơi nghiêng người, thấy được nam nhân quay lưng về phía .

   Nam nhân cũng đột nhiên xoay người, ôm : "Ngủ , muộn rồi." nhắm lại hai mắt, nhàng vỗ lưng Hướng Thanh Lam, môi hôn lên trán , tiếng hít thở đều đều rất nhanh truyền đến, mà Hướng Thanh Lam thở dài nhõm hơi, chắc là do tưởng tượng quá nhiều.

   "Chồng..." Tay đặt tay lên mặt , mà Tô Triết Thác cũng ở lúc này mở hai mắt, nhìn thê tử trong lòng ngượng ngùng, thế này mới nhớ tới, bọn họ dường như rất lâu rồi thân mật, gần đây rất khuya mới trở về, mà lúc ấy, ngủ.

   Bọn họ kết hôn hai năm, thời gian hai năm, lâu, nhưng là, cũng ngắn. nhàng ôm thắt lưng của , nhàng thở dài tiếng. Ban đêm, phá lệ im lặng.

   "Lam Lam..." gọi nhũ danh của , giọng mang theo ít đặc biệt khàn khàn, môi chậm rãi chạm môi , Hướng Thanh Lam khẩn trương nắm chặt chăn, khi môi nam nhân chạm vào , tiếng chuông di động dễ nghe vang lên, nam nhân vươn tay cầm lấy điện thoại, ánh mắt rất nhanh lóe sáng chút, vỗ vỗ mặt Hướng Thanh Lam.

   " nghe điện thoại, em ngủ ." xong, mặc áo ngủ, ra ngoài.

   Hướng Thanh Lam thở dài hơi, dùng chăn che lại hai mắt của mình, lại là tiếng chuông này, biết đây là lần thứ mấy, thở , nhắm mắt rồi lại mở ra, trong lòng loại mất mát ảm đạm.

   Mà Tô Triết Thác cũng là đứng ở ban công, gió bên ngoài thỉnh thoảng thổi sợi tóc trán , phá lệ cuồng dã.

   Trong di động truyền đến giọng mềm mại đáng : "Thác, tặng em 999 đóa hoa hồng, nhưng là, sao em đếm lại thiếu mất bông?" Giọng nữ bên kia có chút thản nhiên oán giận, nhưng là, làm nũng lại càng nhiều.

   " bông rơi ở trong xe, ngày mai lại tặng em 999 đóa." Tô Triết Thác tựa vào tường, ngón tay đặt ở lan can ban công lạnh như băng, lại tưởng tượng như chạm vào thân thể mềm mại của .

   "Rơi ở trong xe..." Giọng của mang theo ít ngượng ngùng, dường như là nhớ tới đến cái gì.

   "Bảo bối, đây là lỗi của em." mặt Tô Triết Thác thản nhiên cong lên khóe miệng, điều ám chỉ trong lời , làm cho đầu bên kia điện thoại đỏ mặt.

   "Thác..." Giọng lại lần nữa truyền đến.

   "Làm sao vậy, bảo bối?" Tô Triết Thác trấn an , mặt cũng là loại sủng nịch sao cũng hết.

   "Thác, ở cùng với ta phải ?" Giọng thấp rất nhiều, tuy rằng gì thêm, nhưng là, vẫn dễ dàng nhận ra được có chút mất mát.

   Tô Triết Thác híp hai mắt lại chút, tựa vào ban công, đối với vấn đề này, dường như vẫn muốn duy trì loại trầm mặc. muốn về nó!

   "Thác, em ?" Giọng sâu kín của truyền đến. Bên này có thể nhận ra khóc.

   Ánh mắt Tô Triết Thác trầm chút: " em." trả lời hề do dự, , đương nhiên , đây là cảm giác chưa từng có với người khác, chỉ là, kết hôn, có gia đình, có vợ.

   "Thác, vậy ly hôn sao?" lại hỏi nội dung đến mấy trăm lần, dường như là vô tình cũng là cố ý ở nhắc tới.

   Mặt Tô Triết Thác trầm xuống: " rồi, về sau muốn nhắc tới chuyện này nữa."

   thích về vấn đề này, cực kì thích, muốn nhìn đến kia phải khóc, dù sao, cũng từng thích , hai năm cảm tình, còn chưa đến mức máu lạnh như vậy.

   "Như vậy, Thác, ngày mai, nhất định phải tới chỗ em, em nhớ ." bên kia trầm mặc nửa ngày, cuối cùng giọng vẫn là càng thêm ngọt ngào.

   "Ừ." Tô Triết Thác đáp ứng, đối với ủy khuất của , trái tim đau chút. Giọng của trở nên nhàng rất nhiều: "Ngày mai đưa em chơi."

   Bên kia, vui vẻ tắt điện thoại, để lại người nam nhân nhìn di động rất lâu.

   Chương 3: Quên người, quên sinh nhật
   Xoay người trở về phòng mình, người giường ngủ, qua thay kéo lại chăn, sau đó nằm bên cạnh, trong phòng ngủ có mùi thơm nhè của hoa hồng, ngẩng đầu, vừa vặn thấy được đóa hoa hồng đặt ở mặt tủ đầu giường.

   Nhíu chặt mày, 999 đóa, đây là đóa còn thiếu, mua tặng khác, lại bởi vì cùng 'thân mật' mà rơi ở trong xe, cho nên, mới lấy nó để đưa tặng vợ mình.

   ngốc này, lòng hiểu áy náy lên, đem thân thể của ôm chặt trong lòng, này tuy rằng làm , nhưng là, làm đau.

   Buổi tối này, cực kì im lặng, hai người ở chung giường, lại dường như bắt đầu loại đồng sàng dị mộng.

   Hướng Thanh Lam đóng máy tính lại, cầm tư liệu được sửa tốt, tuy rằng chỉ ở trong nhà, nhưng là, cũng làm công việc phiên dịch, bình thường chính mình tự tìm tư liệu đến dịch, kiếm nhiều hay sao cả, chỉ là muốn cuộc sống của mình nhàm chán như vậy.

   Ôm lấy tư liệu bàn, ra ngoài. đường cái người đến người , đúng là rất náo nhiệt, bình thường ra ngoài nhiều, hiển nhiên cảm thấy rất vui vẻ, nhìn nơi này chút, nhìn nơi kia chút. Mỗi thứ ở trong mắt đều là tốt đẹp.

   ôm chặt tư liệu trong lòng, bỗng nhiên nhận thấy được mùi hương quen thuộc, xoay người, nhìn thấy ôm bó hoa hồng rất lớn đứng ở cách đó xa.

   Mà rất lạ, cũng thấy được , đối cười, mà nụ cười ấy, lại làm cho lòng của co rút chút, có loại cảm giác nên lời.

   nhìn ấy, thế này mới phát , dường như từng gặp ở nơi nào? Đúng rồi, đột nhiên nghĩ tới, này, là lần trước lấy chiếc caravat mà thích.

   Dường như ấy rất hạnh phúc, bởi vì nụ cười mặt có thể so sánh với ánh mặt trời, chính là, vì sao cười như vậy, lại làm cho cảm giác lạnh run.

   xoay người về hướng khác, chỉ là nếu như quay đầu, thấy được nam nhân mặc tây trang gọn gàng, đeo chiếc caravat màu trắng xám ra, mà ôm bó hoa hồng đứng lên, cười duyên hôn cái ở mặt nam nhân, khuôn mặt nam nhân có thản nhiên tươi cười, ôm chầm thắt lưng , hai người cùng nhau ngồi lên xe.

   quay đầu lại, nhìn thân ảnh kia xa, nụ cười ngọt ngào lúc này lại trở nên lạnh lùng.

   Hướng Thanh Lam giao tài liệu xong là giữa trưa, vui vẻ về nhà, nhưng là thất vọng, trong nhà chỉ có mình . vào phòng ngủ, đổi nước trong bình hoa, bông hồng kia sớm héo tàn, còn đỏ tươi như lúc trước, nhặt lên, đặt ở trong miệng, cảm giác có chút chan chát, ra hoa hồng hề là vị ngọt.

   Đứng ở phòng khách rộng lớn, nơi lớn như vậy, tại chỉ có mình , đột nhiên cảm giác được loại đơn nên lời, rất nhớ , biết tại làm việc gì? Hôm nay là ngày quan trọng, quên sao?

   Cầm lấy điện thoại, nhấn gọi số di động sớm thuộc lòng.

   "Uy, làm sao vậy?" Bên kia truyền đến giọng của mang theo từ tính, nhưng là, cũng rất đạm mạc.

   Hướng Thanh Lam dùng sức cầm điện thoại, giọng cũng là ngọt ngào ôn nhu:

   "Chồng, là em, em muốn hỏi chừng nào trở về. Em làm tốt cơm chờ ."

   Mà bên kia trầm mặc nửa ngày: " cố gắng làm nhanh, hôm nay trong công ty bề bộn nhiều việc. Nếu mệt, em cứ ngủ trước ." xong, chờ thêm điều gì liền tắt điện thoại, thậm chí, còn với câu hẹn gặp lại.

   "Chồng à, em..." Hướng Thanh Lam môi khẽ giương, cuối cùng đành phải nuốt xuống tất cả những gì muốn .

   vẫn buông điện thoại, bên tai truyền đến tiếng cúp máy, tựa vào bàn, ngây ngốc nhìn chằm chằm nơi xa, từ khi nào , có việc mới có thể tìm , từ khi nào , cũng nguyện ý với thêm mấy câu .

   Mà lúc này ở nhà ăn cao cấp, đôi nam nữ ngồi, nam nhân cao lớn tuấn mỹ, mà lại kiều xinh đẹp, nam nhân buông điện thoại, ngón tay nhàng mơn trớn xinh đẹp môi.

   "Nhìn em kìa, đều ăn đến bên miệng rồi." Tiếng mang theo từ tính có thể nghe thấy ôn nhu, ánh mắt vốn căng thẳng khi nhìn đến sóng mắt ôn nhu của , hơi hơi thả lỏng xuống.

   kéo tay đặt ở mặt mình: "Thác, buổi tối đến chỗ em , em rất nhớ ." dùng mặt cọ vào tay , mà nam nhân ánh mắt đen ít, đó là lời mời rất quen thuộc, lời mời của thân thể .

   Cũng đêm ấy, dù Hướng Thanh Lam chờ đợi như thế nào, chồng của , Tô Triết Thác, cũng là trắng đêm chưa về.

   Thẳng đến ngày thứ hai trời chưa sáng, chiếc xe đỗ ở trước cửa nhà, nam nhân từ bên trong ra, quần áo có chút nhăn, dưới sợi tóc hỗn độn là khuôn mặt dường như được nghỉ ngơi tốt.

   Mở cửa, thẳng đến khi nhìn thấy ngủ sô pha, mặt trầm chút, nhưng là vẫn bước tới, ôm lấy dường như có chút sức nặng này.

   Đặt giường, mới mở ngăn tủ lấy ra bộ quần áo mới thay.

   Cúi đầu nhìn người ngủ say, khuôn mặt tính là xinh đẹp, vẫn là mang theo nét thanh thuần của hai năm trước. người vợ tốt, nhưng, cũng phải là người vợ tốt, làm cho . Trước kia thích , mà cũng cần người vợ, thích sạch , cho nên cưới . Hai năm lâu, nhưng là, quen với cuộc sống có , chính là thói quen cũng có thể sửa, khi cảm tình của với bắt đầu lệch khỏi quỹ đạo.

   Ý niệm muốn ly hôn ra trong đầu chỉ lần, nhưng là, lại vẫn hạ được quyết tâm. Ngồi ở bên giường, tay nhàng mơn trớn mặt , với người vợ , phải đối xử như thế nào mới phải.

   "Chồng..." Hướng Thanh Lam chậm rãi mở ra hai mắt có chút mê mang, theo thói quen thiếp mặt vào tay .

   câu chồng này làm cho sắc mặt Tô Triết Thác hòa hoãn rất nhiều, rút tay ra, đứng lên, có những việc là phải lựa chọn, cho nên, phải nghĩ cho kĩ.

   vào phòng khách, ngồi sô pha, lại ở lúc ngẩng đầu thấy được bàn bàn lớn đầy thức ăn nguội lạnh, còn có, cái bánh ngọt. Đột nhiên, dường như nhớ tới cái gì, khỏi mở to hai mắt.

   Ngày hôm qua, là muốn cho việc này . Hôm qua, là sinh nhật .

   Chương 4: Lại gặp
   tóc của mình, đứng lên, lần nữa trở về phòng ngủ. Hướng Thanh Lam vẫn ngủ say, nhưng nhìn hai quầng thâm ở mắt biết, đêm qua có lẽ ngủ.

   "Lam Lam..." thở dài, ngồi ở bên giường, tay vỗ về khuôn mặt , vẫn là khuôn mặt thanh thuần năm ấy, nhưng là, cũng thể khiến tâm động nữa.

   "Rốt cuộc phải đối xử với em như thế nào bây giờ?" buông tay ra, nhìn lâu, sau đó mới xoay người rời .

   Lúc Hướng Thanh Lam tỉnh dậy, Tô Triết Thác Thác rời lâu, vỗ vỗ mặt mình, nhìn đến bộ quần áo để bên cạnh, chỉ biết đêm qua có về, nhưng lại biết là lúc nào.

   ngày nhìn thấy , xuống giường cầm lấy quần áo đặt ở bên. Nhìn cánh hoa hồng rơi ở đầu giường, trong mắt lên chút mất mát mơ hồ. Trong phòng khách vẫn còn nguyên chiếc bánh ngọt cùng thức ăn hôm qua, ngồi xuống, cắt miếng, bơ ngọt ngào như vậy, ăn đến miệng lại dường như biến thành đắng ngắt.

   rất đắng, nhưng vì sao chỉ có đắng, lại có cả mặn? quay đầu, ai nhìn đến, mặt khuôn mặt kia chảy dài hai hàng nước mắt.

   Tầng thứ mười tám của tòa nhà Tô thị là văn phòng tổng tài, Vũ Văn Thần cầm lấy tập tư liệu vừa ký xong, nhìn về phía bạn tốt thủ trưởng xuất thần.

   "Thác, hôm nay cậu suy nghĩ điều gì vậy, lạ , khó mà nhìn thấy người cuồng làm việc như cậu lại ngây người?" buông tư liệu, hai tay chống tại bàn, gần đây Thác cực kì khác thường, giống như người bạn vẫn quen biết.

   " có gì." Tô Triết Thác Thác bỏ bút xuống, điều chỉnh chút tâm tư của mình, rốt cục lại trở về bộ dáng thần bí khó lường.

   "Thác, cậu chuẩn bị xử lý chuyện Cung Như Tuyết như thế nào?" Sắc mặt Vũ Văn Thần đột nhiên nghiêm túc, tuy rằng là bạn nối khố của nhau, nhưng là vẫn là thể chấp nhận được việc bạn tốt ngoại tình. Tại sao có người vợ tốt như vậy rồi lại vẫn cảm thấy đủ đâu?

   "Th

   ác, Thanh Lam là tốt, cậu nên làm tổn thương ấy." ra lời từ tận đáy lòng, ngày mọi chuyện vỡ lở, khi đó, tổn thương là càng nhiều.

   "Tôi biết, tôi suy nghĩ biện pháp." Tô Triết Thác Thác cũng ngẩng đầu, chính là chuyên chú giải quyết tài liệu trong tay. Vũ Văn Thần thấy như vậy, đành phải nhún nhún bả vai rồi ra ngoài.

   Thác lại trốn tránh, nếu cứ tiếp tục như vậy, vấn đề càng ngày càng nhiều . thở dài hơi, tất cả mọi người đều biết, chỉ có ấy biết. kia rất đáng thương...

   Lúc Vũ Văn Thần ra ngoài, Tô Triết Thác Thác mới dừng bút lại, cầm điện thoại.

   "Thư ký Hứa, đặt giúp tôi hai bó hoa..."

   Sau khi hết giờ làm, đến chỗ Cung Như Tuyết đầu tiên, lại tặng nhất bó hoa hồng lớn màu đỏ, hai người lại thân mật hồi, mới lái xe về nhà.

   Hướng Thanh Lam nghe thấy tiếng mở cửa, quay đầu, thấy được Tô Triết Thác Thác vào.

   "Chồng, về rồi." hơi hơi cười, còn chưa kịp đến gần bó hoa sao lớn ở trong mắt .

   "Chồng, đây là..." nhàng chớp hai mắt, trong mắt nhìn ra hơi nước.

   "Tặng cho em, khóc cái gì, ngốc chết." Tô Triết Thác Thác nhàng xoa đầu . "Ngày hôm qua thực xin lỗi, quên, sang năm nhất định nhớ kỹ ."

   "Sinh nhật vui vẻ, Lam Lam." đem hoa đặt ở trong lòng , quả nhiên thư ký Hứa rất có con mắt, hợp với loài hoa như vậy, nho , cũng là tinh tế.

   "Chồng à, cám ơn ." Hướng Thanh Lam ôm lấy thắt lưng , nếu như đợi chờ hôm qua làm héo mòn, kinh hỉ hôm nay mang đến làm sống lại. Cái cảm giác vừa vui vừa buồn ấy, có lẽ thể nhận thêm được nữa rồi.

   "Ngốc ạ, em là vợ của , cảm ơn cái gì." Tô Triết Thác Thác nhàng vỗ lưng của , trong miệng tuy lời an ủi, ánh mắt lại liên tục nhìn đồng hồ, giống như là chờ đợi cái gì.

   " tắm rửa trước, lúc nữa gọi ." vỗ mặt , xoay người tránh ra, mà Hướng Thanh Lam vẫn ôm chặt bó hoa trong lòng, mặt là chút mỉm cười hạnh phúc.

   Tô Triết Thác quay đầu, nhìn thấy ý cười ngây ngốc kia, hơi hơi nhếch môi, dường như gần đây rất quan tâm đến .

   Cuộc sống của bọn họ vẫn tiếp tục như trước đây, mỗi ngày đều về nhà, biết là vì nguyên nhân gì, Hướng Thanh Lam luôn cảm giác thời gian trầm tư càng ngày càng nhiều, thời gian về nhà cũng bắt đầu ít .

   Ngày hôm nay dậy rất sớm, sờ sờ bên kia giường, mặt còn độ ấm, dậy còn sớm hơn , mặc quần áo vào, chuẩn bị ra ngoài.

   Chuẩn bị xong tất cả, mới cầm lấy điện thoại gọi cho dãy số.

   Đến tận lúc bên kia truyền ra tiếng trầm thấp sau, mới đem phone đặt ở bên tai: "Chồng à, hôm nay em phải ra ngoài chuyến, có thể về khuya, ăn cơm ở bên ngoài được ?" Giọng của , tay cũng là vô ý thức đặt ở bụng mình.

   Nơi này, liệu tin vui chăng?

   "Ừ, biết rồi." Giọng lưu loát vô cùng, sau đó chỉ còn tiếng gác máy. nhìn chằm chằm điện thoại lâu, ra còn rất nhiều lời muốn , nhưng thôi quên , buổi tối rồi sau. buông điện thoại, sau đó ra ngoài.

   đường cái, ngẫu nhiên có người gọi tên .

   "Thanh Lam, Thanh Lam..."

   quay đầu, hình như có người gọi , ai vậy?

   người nam nhân rất cao tới, vẻ mặt cười ôn nhu, mặt đeo cái kính mắt gọng vàng.

   "Vũ Văn Thần." Hướng Thanh Lam đối cười nhàng, đây là bạn tốt cũng là cấp dưới của chồng .

   "Thanh Lam, em muốn đâu?" Vũ Văn Thần cười lộ ra hai hàm răng trắng tinh, cười trông rất đẹp, nhưng lại luôn làm cho người ta nghĩ đến hồ ly, bởi vì hai mắt của dài trông rất giống hồ ly. Con người rất khôn khéo nhưng tính cách lại khá tốt. Mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, ở trong mắt Hướng Thanh Lam, người tốt, ánh mắt có lẽ lộ ra khôn khéo, nhưng là lúc nào cũng có loại đơn giản tùy ý.

   "Em chỉ là muốn dạo thôi, người ở nhà rất buồn." mỉm cười, cố ý xong, cũng cho biết bệnh viện.

   muốn bất ngờ, cho nên tại thể .

   Chương 5: Mang thai
   "Thanh Lam à xin lỗi em, em biết đấy, gần đây Thác rất bận, cho nên chỉ có mình em. " Nhìn lẻ loi mình, Vũ Văn Thần cảm giác được loại đau lòng cùng tiếc nuối. này, ra rất đáng thương.

   " có việc gì đâu, em biết mà." Hướng Thanh Lam gật đầu cái, biết bận, cho nên cũng có thể dạo mình rất vui vẻ. Nhưng, nhàng chớp hai mắt, ảm đạm trong mắt , vui vẻ ư? ra, cũng rất muốn có người bên cạnh.

   Chẳng qua, đây chỉ là mong ước của riêng mà thôi.

   Xoay người, cũng nhìn đến ánh mắt phức tạp của Vũ Văn Thần, trong ánh mắt ấy dường như có cả đồng tình lẫn thương cảm.

   Nhìn chằm chằm bóng dáng xa kia, Vũ Văn Thần nhàng thở dài."Thác a Thác, bỏ rơi người con tốt như vậy, có lẽ có ngày cậu phải hối hận."

   có số phận nhất định bị tổn thương, còn đáng thương hay sao?

   Từ trong bệnh viện ra, Hướng Thanh Lam ngẩng đầu thấy bầu trời trong xanh lạ thường, ánh mặt trời chiếu vào mặt , làm cho hơi híp mắt lại, vài cơn gió khẽ thổi qua bên má mang đến cảm giác mát mẻ thanh lương, cúi đầu, từ túi xách lấy ra tờ giấy, dòng chữ giấy ánh vào trong mắt , xét nghiệm thấy có thai.

   có thai, kết hôn hơn hai năm, rốt cục có thai.

   Chồng à, nhất định rất vui phải , đây là kết tinh tình của chúng ta... đặt tay ở bụng, rất khó tin nghĩ, nơi này sinh mệnh bé trưởng thành. Chỉ mấy tháng nữa thôi, đứa xuất trong cuộc sống bọn họ, biết con giống hay là giống .

   Chồng, chồng của , hơi hơi nở nụ cười, hạnh phúc bên môi có thể say lòng người, gả cho từ lúc còn chưa tốt nghiệp đại học, gả cho chàng trai vừa đẹp vừa giàu có khiến tự hào nhiều lắm. người cực kì vĩ đại, tuy rằng khi ở trường học là bạch mã hoàng tử của rất nhiều nữ sinh, nhưng là, cuối cùng lại chọn . Bởi vì qua, ở bên thấy được an tâm.

   Cho nên, kết hôn. Thời gian hai năm tuy tình cảm vợ chồng quá mãnh liệt, nhưng cũng cực kì ấm áp. Mỗi ngày, đều cố gắng làm tốt trách nhiệm của người vợ, công ty của năm này phát triển vượt bậc nên bề bộn nhiều việc, cho nên luôn thực săn sóc quấy rầy , cho dù quên ngày kỷ niệm kết hôn, cũng trách . Cho dù quan tâm giống như trước kia, cũng trách .

   Bởi vì biết, rất bận, rất bận.

   Con à, nếu của ba của con biết con tồn tại, nhất định rất vui.Tuy rằng bọn họ chưa có kế hoạch sinh con, tuy rằng đứa bé đến có chút ngoài ý muốn, nhưng tin rằng rất thích đứa con này.

   Từ nay bên cạnh chỉ có mình nữa, mà có thêm đứa bé của .

   Đem giấy xét nghiệm cẩn thận bỏ vào trong túi, vỗ chút mặt mình, cười lâu lắm, khuôn mặt của cũng sắp bị cứng lại rồi, có lẽ người khác còn nghĩ là đứa ngốc đâu. Vẫy tay gọi chiếc taxi, đến tận lúc ngồi trong xe, môi của cũng ngừng cong lên được, tươi cười mặt phá lệ ôn nhu. Lái xe từ kính sau nhìn thấy , dường như rất hạnh phúc, khuôn mặt cũng dễ nhìn, ánh mắt to, bên trong luôn có nhu ba, môi phấn nộn hơi hơi mân, cái mũi tuy rằng cao lắm, nhưng là rất hợp ngũ quan, làm khuôn mặt thêm phần ôn nhu.

   người thực thoải mái, nụ cười của , cảm giác giống như gió xuân, cuốn hút cả người lái xe, làm cho tâm tình của cũng tốt rất nhiều.

   Hướng Thanh Lam thoải mái tựa lưng vào ghế ngồi, tại về nhà, coi như cho bất ngờ , dù sao cũng là hôm nay khả năng về nhà muộn chút. phát hai tháng vẫn có kinh nguyệt cho nên bệnh viện kiểm tra chút, nghĩ tới là mang thai, a, ý cười khóe môi lại lớn ít, rất hạnh phúc, mà tất cả hạnh phúc của đều là cho.

   Đặt túi xách ở trong lòng, xem phong cảnh bên ngoài xe, loạt cảnh vật trôi nhanh về phía sau, cho dù cuối cùng chỉ là hình bóng mơ hồ lưu lại trong đầu, nhưng ai có thể là nó xinh đẹp?

   Xuống xe, đứng ở trước cửa nhà mình, vẫn đứng, vài cơn gió lạnh thỉnh thoảng thổi qua khuôn mặt mang theo tươi cười của , làm mấy sợi tóc vương vào má, có chút lạnh như băng, lại có chút ngứa.

   hít hơi sâu, hôm nay là cuối tuần, hẳn là ở nhà, biết xem tivi hay là nghỉ ngơi đây. biết, bất ngờ cho có đủ lớn hay . tới, mở ra cửa ra, tươi cười mặt cứng lại.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Phản bội
   nhíu chặt mày, trước thềm cửa trừ đôi giày da của nam còn có đôi giày cao gót màu tím. Đôi giày nam biết, đó là của , nhưng đôi này cao gót kia lại phải của , thích màu sắc đậm như thế này, thích đều là những màu rất nhạt. Hơn nữa, đứng đây, đương nhiên giày cũng là ở chân , như vậy đây là của ai ?

   Hướng Thanh Lam ,mày được nghĩ linh tinh, được nghĩ linh tinh, mày nghĩ nhiều quá đấy. nắm chặt vạt áo mình, tự nhủ, ngón tay dùng sức đến mức trắng bệch ra...

   nhàng đóng cửa lại, nhấc chân qua hai đôi giày. Nhưng là, cảnh tượng ở phòng khách lại giống như tiếng sét giữa trời quang mây tạnh, sắc mặt tái nhợt đứng ở tại chỗ, đồng tử của co rụt chút, sau đó ánh mắt nhàng chớp động, môi cũng thanh nào, thậm chí ngay cả câu cũng thể ra, cảm giác yết hầu của mình rất đau, ánh mắt cay đến khó có thể mở.

   cần hoảng hốt, Hướng Thanh Lam, nhất định phải là như vậy, chuyện phải như mày nghĩ đâu, nắm chặt ngón tay, môi thỉnh thoảng run run, lại vẫn là chút thanh nào. Máu mặt như bị rút , chỉ còn mản

   h tái nhợt.

   Cúi đầu, trong phòng khách đều là quần áo. Có đồ của nam nhân, cũng có đồ của nữ nhân, có màu xanh tây trang, caravat, màu trắng quần áo trong, váy ngắn, áo, thậm chí còn có bộ nội y màu đen...

   Trong mơ hồ, bên tai truyền đến những thanh giống như thống khổ lại giống như sung sướng, làm cho tay chân chậm rãi lạnh như băng. Dường như tất cả bị người khác sức lực bị lấy mất, đôi chân như bị đóng tại chỗ, bước cũng thể , thẳng đến cuối cùng tìm về chút sức lực, mới lung lay tiến về căn phòng phía trước, giọng là truyền ra từ nơi đó.

   Càng đến gần, loại thanh này càng nặng, làm cho của lỗ tai của giống như bị cây kim đâm vào, cõi lòng đau tan nát.

   nhàng xoay tay nắm, đẩy cửa ra, mà hiển nhiên người ở bên trong cũng phát đứng bên ngoài, vẫn là chuyên chú làm chuyện của mình, những thanh toàn bộ rơi vào trong tai , ràng như vậy, toàn bộ xảy ra trước mặt . thể tin được nhìn trong phòng, chiếc giường kia là chiếc giường của , bộ chăn gối màu xanh lục kia mới đổi lúc sáng, bây giờ nó bị xoay cho nhăn nhúm, góc còn rơi xuống dưới đất.

   chiếc giường ấy, tại có hai người gắt gao giao quấn lấy nhau. Lưng trần rắn chắc của nam nhân dừng ở trong mắt , tiếng hít thở ồ ồ của ngừng vang lên, còn có, da thịt trắng nõn lộ ở bên ngoài của . Hai người ôm lấy nhau, tóc đen của nam nhân hòa với tóc quăn dài của , rời ra rồi lại cuốn vào, thể phân kia là của ai. Tiếng thở dốc của giống như dã thú, lúc này cực kỳ gợi cảm, tràn trề sức mạnh. chưa từng thấy như vậy, mà kia còn ôm chặt , thậm chí còn dùng móng tay cào lên phần lưng màu đồng cổ, để lại những vết hằn sâu.

   chút đau đớn lại càng kích thích, làm cho nam nhân gầm tiếng, động tác càng thêm hung ác.

   Bàn tay Hướng Thanh Lam đặt ở tay vịn vẫn chưa hề thu hồi, ánh mắt trống rỗng nhìn chằm chằm hai thân ảnh giao triền ở trước mặt mình. Người liều chết triền miên ở kia, là người kết hôn hai năm sao? Là người mỗi ngày gặp, gọi là 'chồng' sao? Dùng sức chớp hai mắt, có phải nhìn nhầm ? Vì sao người ấy lại xa lạ như vậy?

   "Em ." đột nhiên tiêm tế kêu lên, giọt lại giọt mồ hôi từ trán nam nhân, rơi xuống ga giường mới trải hồi sáng, cũng rơi xuống bộ ngực trắng noãn cao ngất của .

   " cũng em." Nam nhân đột nhiên ngẩng mặt lên, sườn mặt tuấn mỹ kia vĩnh viễn dừng lại ở trong mắt Hướng Thanh Lam, khiến đau tê tâm liệt phế.

   ấy, vậy em sao?

   "Hô..." Hai người thở dài hơi, nam nhân lấy tay mơn trớn mái tóc dài bị mồ hôi làm ẩm ướt của , ngón tay cốt kết ràng mang theo nồng đậm dụ hoặc, động tác lại mềm vô cùng, sợi tóc tuy hỗn độn lại cực kỳ cuồng dã. Mà sườn mặt của , có gợi cảm nên lời.

   thoải mái tựa vào trong lòng , chớp mắt, thân thể run lên chút, sau đó là trận tiếng thét chói tai. Tiếng thét này, dường như là có thể làm hỏng cả nóc nhà.

   Nam nhân đột nhiên quay đầu, thấy được đứng ở trước cửa, mặt tái nhợt, hai mắt trống rỗng vô thần.

   Đột nhiên loại cảm giác phản bội cùng khuất nhục khiến thân thể buộc chặt lên. loại tức giận kì dị, làm cho giống như con dã thú ngoan lịch.

   "Biến." Nam nhân môi mỏng khép mở, ra lại chỉ có chữ tuyệt tình như vậy.

   Môi Hướng Thanh Lam ngừng giương, nhìn chằm chằm khuôn mặt kia, xa lạ, vì sao lại xa lạ đâu, ràng gặp khuôn mặt ấy mỗi ngày cơ mà, người kia là chồng , đúng rồi, đây phải chồng , phải người chồng từng .

   xoay người, khí nơi này làm cho rất thoải mái, khó chịu muốn nôn.

   giống như mất hồn trở về phòng khách, hai thân thể giao quấn gắt gao như vậy, nam nhân ngăm đen, trắng nõn, thân thể mãnh liệt va chạm thân thể, đối với , giống như cơn ác mộng thể tỉnh lại, mỗi khi nhớ tới đều khiến đau đớn như bị dao cắt qua thân thể.

   Chương 7: ôn nhu, tàn nhẫn
   Mùa đông sao, vì sao lại lạnh như vậy, ngẩng đầu, nhìn thấy vài tia nắng xuyên vào từ cửa sổ. Đôi chân vô ý thức bước qua phòng khách, dẫm lên quần áo, nội y, váy ngắn... lại vẫn có tri giác gì, chỉ biết giọng thể phát ra được. ôm chặt bụng mình, trừ bản năng này ra, nghĩ được điều gì khác nữa.

   Thẳng đến bên người có tiếng bước chân tới gần mới ngẩng đầu, thấy được đổi bộ quần áo mới, chớp , biết từ lúc nào hai mắt chỉ thấy mảnh mông lung mơ hồ, thể phân biệt được màu sắc gì ngoài màu trắng, lại chớp , mới coi như thấy , đương nhiên, còn có ấy.

   Chồng của , Tô Triết Thác. lạnh lùng đứng ở cửa, cao nhìn xuống , nét mặt là trầm khó chịu.

   Từ trong mắt , nhìn thấy chán ghét, khoảng cách, còn có loại hàn ý nên lời.

   Hàn ý kia là lạnh, mùa đông này, là lạnh. ôm lấy thân thể của chính mình, gắt gao, gắt gao .

   "Thác." Phía sau truyền đến giọng cẩn thận của , bên trong còn có ít xinh đẹp khàn khàn, sau đó xuất khuôn mặt cực kì diễm lệ, tóc dài cuộn sóng, giống như trời sinh quyến rũ như vậy. cắn chặt môi, nhìn nội y rơi mặt đất có chút xấu hổ, nhưng là trong nháy mắt khi nhìn về phía Hướng Thanh Lam, cũng có loại thản nhiên khinh bỉ.

   " có việc gì." Tô Triết Thác nhàng vỗ khuôn mặt của , bởi vì sợ hãi mà trong mắt nhiều hơn ít đau lòng.

   Hướng Thanh Lam dùng sức cắn chặt môi, dường như đều có thể cảm nhận được vị máu. có thể chất vấn, chất vấn bọn họ phản bội, chất vấn bọn họ coi thường, nhưng tại thanh nào cũng phát ra được, dường như trong nháy mắt kia mất giọng của chính mình.

   Đây là chồng của sao? Vì sao như vậy, phải sao? Vì sao lại giao triền cùng khác ở giường tân hôn của bọn họ, mà kia, chiếc caravat kia... nhớ ra, rốt cục cũng nhớ ra, gần đây đều đeo chiếc caravat này, chỉ là, nó lại phải của mua.

   ra này biết từ lâu, như vậy, bọn họ qua lại bao lâu, dám nghĩ, cũng muốn nghĩ.

   Người khác đều là bảy năm ngứa ngáy, nhưng là bọn họ mới có hai năm, hai năm thời gian khiến thay lòng đổi dạ. Người nam nhân từng cho ôn nhu, tại cũng đem toàn bộ tình của mình cho người khác.

   Từ lúc nào , đối bắt đầu có lệ, đối bắt đầu kiên nhẫn, lại là từ lúc nào , bắt đầu trở về nhà, luôn rằng bề bộn nhiều việc. tin , vẫn đều cho rằng là bận việc.

   chưa từng nghĩ hôn nhân của bọn họ có nguy cơ, nếu phải hôm nay vừa vặn trở về, chuyện như vậy muốn tiếp tục bao lâu, có phải hay chỉ có là người cuối cùng biết đến.

   "Đều thấy được?" Dung nhan tuấn mỹ của nam nhân mảnh lãnh đạm, ôm chặt hơn trong lòng, nhìn chằm chằm người ngồi ở sàn nhà, trong mắt lên chút thản nhiên phức tạp, nhưng rất nhanh biến mất vô tung.

   Hướng Thanh Lam máy móc gật đầu cái, thấy được, cái gì cũng thấy được, ở thời điểm chuẩn bị cho có thai, ông trời lại tặng chuyện vui đùa lớn như vậy. định cho bất ngờ, mà cũng vậy, cho bất ngờ còn lớn hơn nữa.

   Vốn nên là kinh hỉ, cuối cùng có hỉ, chỉ có kinh, là kinh hãi đảm chiến (kinh hồn khiếp vía).

   Bàn tay đặt ở bụng dùng sức hơn chút, chẳng qua, ai để ý đến.

   "Thực xin lỗi, chị Thanh Lam, em thực có lỗi, em phải cố ý muốn phá hỏng hôn nhân của chị, nhưng là em rất Thác." điềm đạm đáng nhìn Hướng Thanh Lam, dường như mới là người bị ủy khuất.

   Hướng Thanh Lam ngẩng đầu nhìn trong lòng Tô Triết Thác. Lại giống cái ngày ở siêu thị, phải chăng này diễn trò giỏi như vậy, hình như chính mới là người bị thương tổn, bị phản bội ?

   " cần xin lỗi ta." Nam nhân nghiêm mặt, cúi đầu hôn hai má hơi tái nhợt của , trong lòng giống như có rất nhiều cảm tình phá tan mà ra, khiến quên mất người vợ còn ngồi ở cách đó xa nhìn bọn họ. Nhìn bọn họ phản bội, nhìn bọn họ ngoại tình.

   Hướng Thanh Lam trợn to hai mắt, nước mắt cuối cùng rơi xuống, giọt, hai giọt, chảy tới bên môi, hương vị có chút mặn mặn chua sót. Lần đầu tiên nếm đến nước mắt của chính mình, ra nó là vị đắng. Đắng, ngay cả trong lòng đều đắng.

   cho tới bây giờ đều chưa từng đối xử như vậy, trước kia có lẽ từng có vài cử chỉ thương, nhưng cũng chỉ đến thế, luôn nghĩ đây là cách , cách biểu đạt, là vì cảm tình của quá mức nội liễm, thích thể ra bên ngoài... Nhưng hình như sai lầm rồi, hơn nữa sai thái quá.

   phải biết biểu đạt, chỉ là tình cảm ấy là dành cho người , người ấy phải .

   Tô Triết Thác quay đầu nhìn Hướng Thanh Lam, nhìn đến nước mắt mặt , vui cau chặt mày, trong lòng có loại cảm giác cực kì thoải mái.

   Nước mắt của làm cho buồn bực, đồng thời, cũng làm cho có loại cảm giác tên là hận, chính là hận cái gì, chưa từng nghĩ kĩ.

   Chương 8: muốn ly hôn
   "Hướng Thanh Lam, thấy được, như vậy tôi cũng cần giấu diếm nữa. Đơn ly hôn tôi ký rồi, ủy quyền luật sư chuyển cho , muốn cái gì tự đề xuất." ngừng chút nhìn Hướng Thanh Lam trợn to hai mắt, trầm giọng : "Nếu phải do Như Tuyết cho tôi làm như vậy, chúng ta sớm ly hôn, chờ tới bây giờ."

   Nam nhân xong, nhếch môi, đối với người vợ này, bây giờ ngay cả chút thương tiếc cũng có.

   , như vậy, cũng chỉ có thương tổn .

   Có lẽ trước đây từng thích , cũng cho rằng là người tốt nhất có thể chọn. Xác thực người vợ tốt lắm, nhưng là th

   eo thời gian trôi qua, quên mục đích ban đầu của mình. gặp người phụ nữ giống như hồ ly tinh, mỹ mạo của , quyến rũ của , còn có tính cách bất đồng của so với Hướng Thanh Lam, giống như tia nắng mặt trời soi rọi vào thế giới thâm trầm của . Hướng Thanh Lam thể khiến có được cảm giác như vậy, làm cho lần nữa cảm nhận được cảm giác xao xuyến rung động, giống như , thậm chí còn xúc động hơn .

   Cho nên chuyện ngoại tình của càng thể vãn hồi, cho nên, quên mất mình kết hôn, trong nhà còn có người vợ, người vợ khác gì bảo mẫu.

   Cuối cùng cũng có thể chấm dứt cuộc hôn nhân này, muốn lại vây khốn chính mình, cũng muốn ủy khuất mình . Thực ra cũng giống như đối với Hướng Thanh Lam trước đây, nếu thích mang về bên người, cho người khác cơ hội, chỉ là, Hướng Thanh Lam tại muốn quá hạn mà thôi.

   Thực ra cũng có chút đành lòng, dù sao sinh hoạt hai năm cùng nhau, cảm tình vẫn là có, nhưng giờ biết tất cả, như vậy cũng có lý do nào để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

   Hướng Thanh Lam há miệng thở dốc, vẫn ra được điều gì, chỉ trương môi, lại cảm giác được dây thanh rung động.

   Ly hôn, muốn ly hôn... ra, từ rất lâu rồi còn thích , còn thương gia đình này. Nhưng là có thai, có đứa bé của bọn họ. Đứa bé còn , thể có cha a.

   đứng lên chạy vè phía bọn họ, muốn ly hôn, à, muốn, cần như vậy được ? Em có thai, có thai a...

   "A..." Cung Như Tuyết sợ hãi hét lên tiếng, nhìn giống như phát điên chạy về phía bọn họ, bản năng trốn sau lưng Tô Triết Thác.

   Tô Triết Thác mặt lạnh vài phần, thẳng đến Hướng Thanh Lam ngay gần sát, mới nhanh ôm chặt lấy Cung Như Tuyết tránh sang bên.

   "Hướng Thanh Lam, điên rồi." bên trấn an dường như bị kinh hách lớn, bên đối Hướng Thanh Lam gào thét lớn. chưa bao giờ biết Hướng Thanh Lam tính cách hiền dịu cũng có lúc nổi điên như vậy. Ánh mắt trở nên rất lạnh, nhìn thẳng trước mặt tái nhợt mặt mày, rốt cuộc tìm thấy cảm tình từng dành cho .

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, phải, phải, có, muốn dọa ai cả. chỉ muốn cho , có con của bọn họ...

   "Đủ rồi, tôi muốn thêm điều vô nghĩa với nữa, tôi quyết định ly hôn rồi." Nam nhân quát lạnh tiếng, ôm nhanh rời .

   Chồng à, đừng , Hướng Thanh Lam dùng sức lắc đầu, lại đuổi theo lần nữa, môi của ngừng khép mở, nhưng vẫn có thanh gì. chỉ ôm chặt lấy cánh tay của nam nhân, bởi vì cánh tay kia che chở khác.

   "Hướng Thanh Lam tránh ra, chúng ta còn chuyện gì để nữa." Tô Triết Thác có chút ghét bỏ nhìn , lúc này trong mắt trừ Cung Như Tuyết ra còn ai khác, nhất là tại giống như người điên Hướng Thanh Lam. Hai năm hôn nhân, hai năm cảm tình, cuối cùng bị thời gian hòa tan, cảm giác thích ngày trước biến mất vô tung vô ảnh, tại dường như là người thừa thãi trong cuộc sống của , để càng lâu càng chán ghét. Bởi vì tồn tại của làm thương tổn, làm ủy khuất .

   Hướng Thanh Lam chỉ lắc đầu, nắm càng chặt cánh tay , bỏ ra. Nếu bỏ, mất , đứa bé mất cha.

   "Biến." Nam nhân cực kì kiên nhẫn dùng sức giật tay lại, nhưng bởi vì lực quá mạnh, mà Hướng Thanh Lam lại kéo chặt, cho nên, cứ như vậy bị hất ngã.

   Hướng Thanh Lam mở to hai mắt, trong nháy mắt ngã xuống, hoảng hốt dùng hai gắt gao bảo vệ bụng, nhưng là bụng của vẫn rất đau, rất đau.

   ôm bụng, dùng sức cắn môi, nhịn được loại toàn tâm đau đớn này, đau đớn như bị hỏa thiêu, nó phá hủy , phá hủy con của .

   Con của ....

   Tô Triết Thác quay đầu nhìn chằm chằm Hướng Thanh Lam, trong mắt lên đành lòng mà ngay cả chính đều có phát , dù sao vợ chồng hai năm, dù có tình , cũng có chút cảm tình. dừng bước, nhưng là vào lúc này Cung Như Tuyết lại níu chặt áo .

   "Thác, em sợ hãi." Vẻ mặt điềm đạm đáng , ánh mắt long lanh như nước, làm cho cánh tay Tô Triết Thác đặt người dùng sức nắm chặt, thẳng đến trầm mặc lâu sau, cuối cùng ôm lấy rời . Hôn nhân tình , ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn, mặc kệ Hướng Thanh Lam có nguyện ý hay , ngày này cũng nhất định phải đến.

   Như vậy, là tốt cho cả lẫn bọn họ.

   Luôn có người phải bị thương tổn, chỉ là lựa chọn mà thôi.

   Mà vào lúc này Cung Như Tuyết lại quay đầu, khóe môi cong lên, trong ánh mắt ngân ngấn nước kia có ít quỷ dị châm chọc.

   Chương 9: Mất tất cả
   Đừng, à, đừng , cầu xin cứu em, cứu con của chúng ta được ?

   Hướng Thanh Lam mở to hai mắt, đôi môi ngừng khép mở, lại ra được lời nào. giãy dụa đứng lên, ai nhìn đến váy trắng của muốn nhiễm màu đỏ ối, sinh mệnh bé cứ chậm rãi mất như vậy.

   Hướng Thanh Lam gian nan cố gắng đuổi theo, nhưng chiếc xe vẫn nghênh ngang phóng qua trước mặt , để lại trong khí làn khói bụi, chậm rãi biến mất.

   Hướng Thanh Lam ôm chặt bụng, chậm rãi ngồi xuống. dải máu uốn lượn từ chân chảy xuống, vươn tay, thầm nghĩ muốn cầu cứu , muốn níu giữ lại thứ gì đó, nhưng ở nơi nào, ở nơi nào?

   Ai tới cứu , cứu của đứa bé được . Nước mắt chảy xuống, cảm giác được chính mình mất đứa bé này.

   Con à, cầu xin con, đừng rời mẹ được ......

   "Nhìn xem, bên kia có người." biết từ khi nào ở bên cạnh truyền đến giọng , nhưng nghe được gì cả, chỉ cảm thấy khôn cùng gió lạnh vây quanh toàn thân.

   lạnh, cũng rất đau. Hắc ám bao phủ hoàn toàn ý thức, mà khóe mắt chảy xuống giọt nước mắt, thực trong suốt, cũng thực bi thương.

   Thẳng đến lúc mở hai mắt ra lần nữa, chóp mũi ngửi được mùi thuốc sát trùng, tường màu trắng, chăn đệm màu trắng, tất cả đều là màu trắng, tay vô lực đặt tới bụng mình, cảm giác có chút trống trơn, mất cái gì?

   Con của còn.

   cười trống rỗng, bây giờ có chồng, có gia đình, ngay cả đứa con này cũng có, như vậy, còn có cái gì đây

   " tỉnh rồi?" quay đầu, thấy được khuôn mặt trung niên.

   " còn trẻ, còn có thể mang thai, cần lo lắng." Bác sĩ nhìn đến ánh mắt trống rỗng vô thần của , biết tại nhất định rất sốc, nhưng là được đưa tới quá muộn, đứa bé kia thể giữ lại được.

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, tuyệt vọng nhắm hai mắt, ông nhầm rồi, có, bao giờ có nữa.

   Bác sĩ hơi hơi thở dài, lật xem mấy bệnh án trong tay, sau đó rời . Trong phòng bệnh chỉ còn , vừa mất đứa con của mình.

   Hướng Thanh Lam mở to hai mắt, nước mắt cứ thế trào ra, giọt, hai giọt...ttheo gò má chảy xuôi, dính vào gối đầu màu trắng, nháy mắt biến mất.

   giọt trào ra, giọt lại rơi xuống.

   khuôn mặt thanh tú có tầng ánh sáng nhợt nhạt, ánh trợn to mắt còn ngày xưa sáng bóng, lấy tay đặt lên cổ họng, mở ra môi, lâu sau mới buông tay ra.

   Đột nhiên, muốn điên cuồng cười to, có, thực có, mất tất cả, còn mất giọng của mình.

   Giãy dụa đứng lên, để ý đau đớn ở bụng dưới, mặc quần áo, bước chân lảo đảo bước ra khỏi phòng. Đến tận khi nhìn thấy đồng hồ treo tường của bệnh viện mới biết được, ra mình ngủ lâu như vậy, hai ngày, suốt hai ngày, mà hai ngày này, cũng làm cho thế giới của hoàn toàn sụp đổ.

   vẫy chiếc xe, cứ như vậy ngồi xuống, mặt có cảm xúc gì, ảm đạm ánh sáng, mất tất cả linh động.

   Lái xe kỳ quái nhìn thoáng qua , thực khéo, đây là hai ngày trước ngồi xe của . Lúc ấy còn nghĩ này cũng khá xinh, nhưng là tại, dường như biến thành người hoàn toàn khác. Hình như muốn để cho người khác bước vào thế giới của mình, thê giới chỉ có màu xám xịt.

   Xe vẫn ngừng ở địa điểm cũ, Hướng Thanh Lam ra, lấy từ túi ra vài đồng tiền lẻ, cũng biết là bao nhiêu, nhét hết vào trong tay lái xe, sau đó tiếp tục bước như du hồn.

   "Này, đưa thiếu rồi." Lái xe đếm xong, vừa định gọi lại . Nhưng cuối cùng vẫn gì, mất hồn, thôi quên , quên .

   chỉ vài bước, sau đó đứng tại chỗ, nhìn biết khi nào đứng ở trước mặt , bọn họ gặp nhau hai lần, đúng, là ba lần, nhưng chỉ đến lúc này mới biết được ánh mắt khi đó của ta có nghĩa là gì.

   "Có vẻ như rất thê thảm?" Cung Như Tuyết nghịch chút lọn tóc dài cuộn sóng của mình, cười quyến rũ."Thực đáng tiếc, bộ dáng này của cũng khiến ai đồng tình được đâu, người ta là tôi, hai ngày này, ta vẫn đều ở cùng tôi." Cung Như Tuyết xong, cố ý nới rộng cổ áo, để lộ ra vài vết hôn ngân đỏ ửng (là cái vết mà khi hôn hít lúc xxx nó để lại đó mà).

   "Thác, mỗi lần đều làm cho người ta rất đau." cười duyên tiếng, trong hai mắt có đắc ý cùng châm chọc, đáng thương, cảm giác bị phản bội rất đau khổ ?

   Hướng Thanh Lam thất thần nhìn cổ của ta, hai tay nhàng xoa bụng. ra, lúc mất đứa bé, lại ở cùng khác.

   rất châm chọc.

   Chương 10: Rời , cuộc sống chỉ có người
   "Tôi cực kì chán ghét , cho nên chết ." Cung Như Tuyết nghiến răng nghiến lợi xong, đột nhiên cầm tay Hướng Thanh Lam đánh vào chính mặt ta, lực đánh rất mạnh, lực cầm tay Hướng Thanh Lam còn lớn hơn nữa.

   Hướng Thanh Lam còn chưa kịp hiểu chuyện là thế nào, 'ba' tiếng, má phải của tê rần lên, ngơ ngác đứng tại chỗ, nhìn nam nhân vừa đánh mình xong ôm lấy Cung Như Tuyết, ánh mắt hung dữ nhìn chằm chằm.

   ra, đây là

   ' tìm chết' theo ý của ta, Hướng Thanh Lam bụm mặt, kẽ ngón tay ẩm ướt những giọt nước mắt vốn muốn trào ra, nếu mục đích của ta chính là như vậy, bằng làm cho chết . cái tát mà thôi, cách chết còn rất xa.

   "Hướng Thanh Lam, giấy ly hôn tôi ký rồi, tốt nhất biến xa cho tôi, tôi muốn phải nhìn đến nữa." lạnh lùng nhìn giống như kẻ điên vậy, nếu phải vừa vặn chạy tới, có khi ta còn đánh Như Tuyết thêm mấy bàn tay.

   "Chúng ta ." Tô Triết Thác ôm chặt lấy thắt lưng Cung Như Tuyết, ngừng an ủi , chính là bàn đặt ở lưng lại dường như đau đớn ngừng .

   bàn tay kéo góc áo lại, quay đầu, thấy được đôi ánh mắt mang theo đau khổ.

   hơi nhếch môi, câu.

   "Thác, em rất đau." Cung Như Tuyết ghé vào trong lòng , đáng thương . Hai mắt Tô Triết Thác híp lại chút, nhớ tới cái tát kia, cánh tay dùng sức bỏ tay Hướng Thanh Lam ra.

   "Chúng ta còn quan hệ gì nữa." Bỏ ra tay , tuyệt tình xong, lại lần nữa xoay người quyết tuyệt rời .

   Tay Hướng Thanh Lam vẫn ở giữa trung, mấp máy môi, lại phát ra thanh nào .

   Lần đầu tiên đẩy ra, mất đứa , còn lần này đẩy ra, đánh mất gia đình.

   nhìn chằm chằm bóng dáng của bọn họ, chậm rãi xoay người về phía căn nhà còn thuộc về . Đúng vậy, qua hôm nay, nơi ấy là tổ ấm của nữa rồi .

   Gia đình của , có.

   mở cửa vào, có lá thư từ khe cửa rơi xuống, nhặt lên cầm trong tay, nhưng nhìn nó lấy lần. Trong phòng giờ đây chỉ còn im lặng, thực im lặng, tất cả vẫn y như hai ngày trước, thậm chí bộ nội y màu đen kia vẫn sàn nhà, làm cho lòng giống như bị nhiều nhát dao cứa vào.

   Bọn họ cũng trở về đây, mất đứa hai ngày, hôn mê bất tỉnh hai ngày, biết bọn họ lại ở nơi nào? Ân ái cùng triền miên? cúi đầu nhàng hô hấp, dường như trừ bản năng này ra cũng thể làm điều gì khác.

   ngồi sô pha, đặt lá thư lên bàn, mở ra, ngón tay run run chút. Bên trong là giấy ly hôn, phần bên nam ký tốt lắm, chữ viết như rồng bay phượng múa, lúc này, lại trát đau ánh mắt .

   Cầm bút trong tay, vài lần muốn hạ xuống, nhưng cuối cùng vẫn luyến tiếc, luyến tiếc nhiều lắm, phải làm sao bây giờ? đứng lên, nhìn lại nơi mình ở hai năm, nhưng tại nó còn là nhà của nữa rồi. Mở ra cửa phòng ngủ, bên trong là lộn xộn, giường chăn gối nhăn nhúm xộc xệch, nhưng cũng chỉ đứng nhìn, có ý dọn dẹp lại.

   ' bẩn thỉu.' giật giật môi, lại có giọng .

   vào, lấy ra vài bộ quần áo trong ngăn tủ, trừ quần áo ra muốn mang thêm thứ gì khác, tất cả mọi thứ ở nơi này về sau là của .

   về phòng khách, ngồi sô pha, lại cầm lấy bút, run run ký tên, làm cho chữ ký của cực kì khó coi, khác trời vực so với chữ ký của nam nhân. Buông bút ra, nhìn chiếc nhẫn đeo tay, lông mi vừa chớp, giọt nước mắt trào ra, vừa vặn rơi xuống đầu ngón tay.

   Cho dù luyến tiếc thế nào, nhiều luyến tiếc hơn nữa cũng đổiđược cái quay đầu của , thương của , thương. Dùng sức tháo xuống chiếc nhẫn, ngón tay rất đau, nổi lên lằn đỏ sâu. ra vẫn chưa từngnói với nhẫn cưới của quá , mang tay rất đau, nhưng là vẫn đeo nó hai năm... Đem nhẫn đặt ở bàn, đứng lên, nhìn nơi này lần cuối cùng, sau đó cầm lấy vali, ra ngoài.

   có người thân, bởi vì đứa trẻ mồ côi, cho nên cũng cần người khác an ủi. Đương nhiên, cũng có người an ủi ... Nhắm hai mắt lại, gió bên ngoài thỉnh thoảng thổi đến mặt , làm khô nhanh những giọt nước mắt, trong giấy thỏa thuận ly hôn rằng ngôi nhà này thuộc về , đúng là hào phóng, chẳng qua muốn, cũng dám muốn.

   Rời cần có dũng khí, dù chỉ là cái xoay người thôi cũng cần. rất nhanh, trái tim đau đớn vô cùng, nhưng cũng thể quan tâm đến nó, đau , liệu có phải đến khi quá đau còn thấy đau đớn?

   Buông vali xuống, ngồi xuống chiếc ghế đá ven đường. Thế giới rất lớn, nhưng lại có nơi nào cho dung thân? đêm này ôm chính mình, người bạn duy nhất là chiếc vali, đường đèn sáng cả đêm, mà cả đêm cũng ngủ.

   Cố sức kéo vali, đứng ở dưới ngôi nhà cũ nát dường như có thể sập bất cứ lúc nào. Hẳn là nơi này có thể ở được , tuy rằng cũ chút nhưng tiền thuê phòng lại rất thấp, mà tại cũng chỉ đủ tiền để thuê nơi này.

   Quan trọng nhất là, nơi này cách Tô gia rất xa, rất xa.

   ngẩng đầu nhìn căn phòng cũ nát, quả nhiên bên trong càng thê thảm so với bên ngoài, nhưng là vẫn có thể ở được, có cũ hơn nữa cũng tốt hơn so với ô uế. thích sạch , nhất quyết nơi bẩn thỉu.

   Từ nay mình tại nơi này, ăn mình, ngủ mình, khóc mình. có thân nhân, cũng có bạn bè, chỉ có vali với vài bộ quần áo, đây là tất cả tài sản của , dường như thế giới này chỉ còn lại mình . Đây là bắt đầu, hay là kết thúc?

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Cuộc sống rối loạn
   ở đây rất nhiều ngày, dự định vẫn ở lại, dù nó rất cũ nát nhưng lại khá yên tĩnh, bình thường cũng có nhiều ồn ào. tìm được công tác phiên dịch, ra trước đây cũng làm việc này, nhưng trước kia là để giết thời gian, tại lại là để kiếm sống. Cũng may còn có công tác này, nếu nhất định bị chết đói. còn muốn sống, dù cuộc sống ấy có đau khổ tới mức nào.

   muốn nhìn thế giới này chút, xem nó liệu có thể còn hắc ám hơn được nữa , hoặc là , vẫn cố chấp tìm kiếm chút ánh sáng trong bóng đêm mờ mịt, chờ đợi bình minh đến, nhưng, dường như có cơ hội này .

   Buổi tối này, gió mưa, Hướng Thanh Lam ngồi bên cửa sổ, trong tay cầm chén trà, nhiệt độ từ nước trà làm ấm tay , lại làm ấm được lòng . khí lạnh lẽo hòa tan lòng , cuối cùng, thành vực sâu nhìn thấy đáy.

   Lòng của ai bắt đầu lạnh như băng, có lẽ thể ấm áp lại được nữa.

   Tô Triết Thác xoa xoa mi tâm vào trong nhà, nhíu mày chút, bóng tối bên trong làm cho biết nên hướng nào, thích bóng tối như vậy. Bật đèn lên, quá nhiều ánh sáng làm khỏi nheo mắt lại, khẽ nhếch môi, hiển nhiên có chút vui.

   nới lỏng caravat, ngồi xuống sô pha.

   "Lam Lam, lấy cho cốc nước." Vừa những lời này ra, ngón tay lại cứng đờ, Lam Lam, là tên của vợ .

   quên mất chuyện mình ly hôn, cũng quên mất, trong ngôi nhà này chỉ còn mình . Cúi đầu, thấy được giấy thỏa thuận ly hôn đặt bàn, mặt giấy có đủ hai chữ ký, cho nên bây giờ bọn họ còn là vợ chồng.

   ký lúc nào, sao lại ký nhanh như vậy, phải nên ầm ỹ, nên khóc nên nháo sao? Tại sao có thể buông tha dễ dàng như vậy, còn nghĩ rằng đồng ý, điên lên chất vấn , có lẽ còn khóc lóc van xin ... Nhưng tất cả đều có, dù chỉ việc cũng , thậm chí còn nhìn thấy .

   Ly hôn, phải là chuyện muốn sao, vì sao khi nhìn đến chữ ký kia lại thấy chói mắt như vậy, trong lòng cũng có loại mất mát thể giải thích, nheo lại hai mắt, lấy ra điếu thuốc lá, điếu lại điếu, làn khói thuốc phun ra làm mơ hồ khuôn mặt , thậm chí cả lòng .

   dùng sức đập tay lên bàn, cảm thấy ngón tay bị đâm có chút đau, nâng tay lên, đồng tử co rụt chút, nhìn chằm chằm chiếc nhẫn đặt bàn. Hơi nhếch môi, cầm lấy nó, nhẫn của từ lâu đeo, bởi vì muốn Cung Như Tuyết buồn, luôn cố ý quên chuyện mình kết hôn. Nhưng vì sao khi nhìn thấy chiếc nhẫn này lại nghĩ tới tất cả những việc trước kia.

   có nụ cười thanh thuần như bạc hà ấy cứ như vậy ra khỏi cuộc sống của , phải vẫn muốn như vậy sao, tại sao đột nhiên lại cảm thấy luyến tiếc.

   Luyến tiếc cái gì, người bảo mẫu hay là người hầu, hay là thứ gì khác?

   Luyến tiếc cái chết tiệt, dùng sức ném chiếc nhẫn trong tay ra ngoài, có tiếng động gì, chỉ nhìn thấy tia sáng nho lóe lên rồi hạ xuống, hai năm hôn nhân này cuối cùng tới chung điểm, cũng giống như tia sáng vừa rơi xuống kia, bao giờ trở lại.

   Phòng ở cần, tốt, tiền cũng cần, tốt lắm, Hướng Thanh Lam, đúng là rất có cốt khí! vò nát tờ giấy ly hôn, cười lạnh lùng. muốn nhìn xem người có người thân, có bạn bè sống như thế nào, phải trở về cầu xin , rằng làm vậy chỉ là để cho thấy áy náy, giả bộ đáng thương làm cho đồng tình, nhưng là thực đáng tiếc cho , như vậy.

   Nếu làm sao có thể sống yên từng ấy năm ở thương trường tàn ác này.

   Chính là, hai mắt của vẫn nhìn chằm chằm nơi chiếc nhẫn rơi xuống, lâu muốn rời .

   Buổi sáng, ánh mặt trời xuyên thấu qua rèm cửa sổ màu xanh nhạt lan tràn vào khắp phòng, chiếu sáng mọi vật, bao gồm cả bộ nội y màu đen kia. qua rất nhiều ngày, có nữ chủ nhân dọn dẹp, nó vẫn nằm ở nơi đó, dường như cười nhạo điều gì.

   Tô Triết Thác mở hai mắt có chút mê mang, xoa thái dương, cảm thấy hơi đau đầu. Chiếc giường ngủ hơn hai năm này trở nên cứng rắn từ khi nào vậy.

   "Lam Lam, mấy giờ rồi ? Sao gọi ?" ngồi dậy, giọng vừa tỉnh ngủ có chút khàn khàn, nhưng là đợi lúc lâu sau vẫn có ai trả lời.

   "Lam Lam." lại gọi tiếng, mặt lên chút vui. Đến tận lúc đứng lên, tờ giấy bị vo tròn bàn dừng ở đáy mắt , thân thể mới run chút. lại quên ly hôn, tên là Hướng Thanh Lam kia giờ chỉ còn là vợ trước, đương nhiên cũng thể xuất ở trong này

   .   Chương 12: Bảo mẫu
   phát ra cuộc sống của mình bắt đầu bị rối loạn. bước vào phòng, giường vẫn là đống hỗn độn, nheo mắt lại, lòng đột nhiên cảm thấy khó chịu cực kì, cái ngày kia, bọn họ làm chuyện ấy ngay tại nơi này, Hướng Thanh Lam chính mắt nhìn thấy phản bội, phản bội đến dơ bẩn.

   "Chết tiệt." Đối với việc kia, đến bây giờ vẫn cảm thấy hối hận vô cùng, nếu biết đột nhiên tiến vào, mang Cung Như Tuyết về đây, nếu biết đột nhiên trở về, tuyệt đối để nhìn đến việc như vậy. có thể dùng rất nhiều biện pháp làm cho rời , nhưng tuyệt đối phải là như thế này, đây là cách muốn nhất .

   Ôm lấy đầu, cái ngày ấy, khuôn mặt tái nhợt của vẫn ngừng lên trong đầu , làm cho lòng thể bình tĩnh lại. Chỉ cần vừa nghĩ đến nó, loại xúc động muốn giết người.

   Chết tiệt, thói quen với tồn tại của kia, hai năm, có những thứ dễ dàng sửa được.

   Buông tay ra, mở tủ quần áo, trong ngăn tủ chỉ còn quần áo của , cảm giác nhiều lắm, dường như ngay cả lòng đều bắt đầu trống rỗng.

   Ly hôn, phải gần đây vẫn mong như vậy sao, sao bây giờ lại có ít hối hận? Nếu nhìn đến việc kia, có thể bọn họ vẫn tiếp tục cuộc sống như vậy, chẳng qua, đây cũng chỉ là 'nếu' mà thôi, đời có nhiều 'nếu' cho như vậy.

   Hai , lựa chọn tình , cũng là phản bội hôn nhân của mình. Có lẽ, nên sớm công khai quan hệ cùng Như Tuyết, như vậy có nhiều mất mát đến thế.

   Tùy tiện lấy ra bộ quần áo từ ngăn tủ, mặc vào, xoay người. Nhìn người trong gương, thấy được nỗi đơn của , đơn làm gì, phải Tô Triết Thác của trước kia.

   có công ty riêng, cũng có , nhưng là, động tác tay chậm lại, nhưng là vì sao lại cảm thấy đơn, có phải bởi vì mất hôn nhân của , hay là bởi vì, mất vợ của .

   Lúc ngón tay hạ xuống, vẫn thể trả lời được vấn đề này.

   vào phòng khách, giờ đây nơi này trừ ra còn người nào khác, trong phòng bếp lạnh như băng, bàn còn đầy thức ăn như ngày trước. sững sờ đứng tại chỗ, đột nhiên biết chính mình muốn làm gì.

   làm trước, hay là ăn cơm trước, nhưng tại ăn cái gì?

   buồn bực nắm lấy mái tóc vừa được chải vuốt chỉnh tề, lấy điện thoại di động ra, gọi cho dãy số mà chưa bao giờ nghĩ là phải gọi.

   "Uy, công ty gia chính phải , tôi muốn tìm người làm."

   "Xin hỏi ngài muốn người như thế nào ?" Bên kia truyền đến giọng cực kì lễ phép.

   "Biết nấu ăn." Tô Triết Thác ngồi sô pha, nới lỏng caravat chút, cảm thấy cực kì buồn bực.

   "Ngài muốn tìm đầu bếp?" Bên kia lại hỏi câu.

   "Biết dọn dẹp nhà cửa." nhìn bộ nội y màu đen sàn, đồng tử co rụt chút. Đầu bếp có thể quét dọn ? Liệu có ám mùi thức ăn hay ?

   "Vậy là ngài muốn tìm người làm công theo giờ?"

   " phải, tôi muốn người có thể giặt quần áo, hơn nữa là bất kì lúc nào." còn câu, caravat bị kéo hẳn xuống. thích sạch , quần áo đều là cởi ra phải giặt ngay, đương nhiên phải làm, mà là Hướng Thanh Lam. Lao công theo giờ có thể đến lúc nửa đêm để giặt quần áo ?

   "Xin hỏi, ngài rốt cuộc muốn người như thế nào?" Giọng bên kia sửng sốt chút, nhưng cuối cùng vẫn trả lời rất nhã nhặn.

   "Người có thể làm tất cả những việc kia" cắn răng .

   "Vậy là ngài muốn tìm bảo mẫu?" Bên kia truyền đến giọng cực kì cẩn thận, dường như là sợ phát hỏa.

   "Bảo mẫu?" Giọng của cao lên ít, khóe miệng giật giật, coi là trẻ con hay là ông lão? Mặt muốn đen nửa (cách ví von chỉ khuôn mặt lúc tức giận hay rơi vào tình huống khó xử).

   "Tôi muốn người làm được tất cả những việc đó." lạnh lùng , sau đó tắt điện thoại, mà điện thoại của cũng bị dùng sức ném xuống đất

   'Phịch' tiếng, di động rơi xuống đất, bung thành nhiều mảnh.

   có chút suy sụp tựa vào sô pha, xoa xoa huyệt thái dương, nhìn thứ gì cũng cảm thấy thuận mắt .

   Lắc lắc đầu, dùng ngón tay vuốt lại mái tóc chút, thế này mới nhớ ra, hứa hôm nay đưa Như Tuyết mua đồ. Lần trước làm cho bị ủy khuất, lần này cần bồi thường nhiều, nghĩ đến đây làm thấy trong lòng thư thái lên nhiều. Ly hôn cũng tốt, về sau bọn họ có thể quang minh chính đại cùng chỗ, sợ lời ra tiếng vào làm tổn thương .

   Đứng lên, đeo lại caravat, thế này mới ra ngoài, bất quá lúc quay đầu lại, vẫn nhíu chặt mày. Hi vọng lúc trở về, công ty gia chính cho người đến, nếu nhất định làm cho bọn họ phá sản.

   Chương 13: khác nhau giữa thương
   đường cái náo nhiệt có ít tuấn nam mỹ nữ, Hướng Thanh Lam cầm tập tư liệu về phía trước, khuôn mặt bình tĩnh có chút ám sắc, trong đôi mắt tưởng như vô thần lại lộ ra ít trầm mặc, hai quầng thâm mắt chứng tỏ vài ngày nay được ngủ đầy đủ. cúi đầu xem tư liệu tay, tuy rằng nhiều lắm, nhưng đủ để nuôi sống bản thân, bây giờ chính cũng chẳng được cuộc sống tại là tốt hay tốt nữa.

   Dù sao cũng chỉ là cuộc sống mới mà thôi, mất tất cả, cho nên cũng lo mất thêm điều gì. Chỉ là, từ việc kia về sau, giọng của cũng thấy khôi phục lại.

   trở thành người câm, người có giọng , chỉ biết gật đầu cùng lắc đầu. ra tại đối với , có giọng hay cũng quan trọng, bởi vì cũng có ai nghe chuyện nữa, có lẽ tại thích hợp để làm người câm hơn.

   đặt tay ở bụng, ánh mắt hơi lên chút đau khổ, đứa bé kia, còn. Ngẩng đầu, muốn gió làm khô giọt nước mắt khuôn mặt ướt át, nhưng trong lòng sao, có lẽ cả đời này vẫn ẩm ướt như vậy. Mỗi khi nhớ tới đứa đáng thương vô tội kia, lòng lại đau như bị lăng trì, con à, mẹ thực xin lỗi, là do mẹ bảo vệ được con.

   ngẩng đầu, cắn làn môi có chút tái nhợt, đến khi nhìn thấy hai người đứng cách đó xa sững sờ tại chỗ. Vì sao, vì sao lại vẫn phải gặp lại bọn họ, hay ông trời cho rằng những gì chịu đựng vẫn chưa đủ đau đớn, là chưa đủ sao?

   "Thác, em đeo cái này đẹp ?" Cung Như Tuyết nhìn chiếc vòng kim cương đeo trước ngực, mềm mại xong, ngừng diêu tay Tô Triết Thác, rất thích chiếc vòng này, đương nhiên thích nhất vẫn là . Tuy rằng biết kết hôn, có vợ, nhưng vẫn thể buông ra, đối là nhất kiến chung tình, cho nên luôn cố làm cho chú ý, cố tìm hiểu tất cả về . Rốt cục mọi việc cũng như định sẵn, chú ý tới , cuối cùng bọn họ cũng được ở cạnh nhau, thành bồ nhí của , nhưng là luôn tin ngày bỏ vợ, còn trở thành Tô phu nhân.

   Ngày đó gặp Hướng Thanh Lam đương nhiên phải tình cờ, chính là muốn biết vợ là người như thế nào mà thôi, muốn biết, người chiếm lấy nam nhân vĩ đại này hai năm rốt cuộc trông như thế nào.

   Kết quả khiến cho phải thất vọng, đó xem như xinh đẹp, nhưng cũng có gì nổi bật cả. Người như vậy làm sao có thể là đối thủ của được.

   Dường như chính ông trời cũng muốn giúp , khi bọn họ giường bị ta thấy được, bây giờ Tô Triết Thác ly hôn, mục tiêu của còn xa .

   Nghĩ đến đây, cười càng vui vẻ, quan tâm đến ai hôn ở mặt nam nhân cái.

   Tô Triết Thác ôn nhu nhìn , thích chủ động, cũng thích thế giới của chỉ có mình , chính là hiểu vì sao, nhìn về phía trước chút, luôn cảm giác có người nhìn từ xa, làm cho áp lực kỳ quái.

   Ánh mắt quen thuộc làm tim đập nhanh, là ai? là ai đâu?

   cố gắng tìm kiếm, lại thấy người nào.

   "Thác, đẹp hay đây, câu cũng thèm khen em." Cung Như Tuyết hơi hơi chu môi, vẻ mặt kiều mỵ đánh vào ngực nam nhân, bộ dáng thẹn thùng như vậy làm trong lòng Tô Triết Thác nổi lên chút nhu tình. cần , cũng , điều này làm cho cảm thấy phá lệ thỏa mãn.

   "Rất đẹp." Tô Triết Thác thu hồi ánh mắt, vươn tay nhàng vỗ về khuôn mặt , làn da mềm mại như vậy làm cho cực kì mê luyến.

   "Thác, hôm nay chúng mình đến chỗ được ?" Cung Như Tuyết nhìn đến ánh mắt nhiệt tình của , trong lòng đột nhiên nhảy dựng, biểu của nam nhân này giường có thể khiến người ta điên cuồng, hâm mộ vợ , được ở bên những hai năm. Cho nên từ nay về sau nhất định phải thuộc về mới được, bằng ghen tị chết mất.

   Tô Triết Thác trầm mặc hồi, cực kì mâu thuẫn với đề nghị này.

   " khách sạn ." Thản nhiên , ánh mắt híp lại chút, quyết định mang đến nơi muốn, nơi đó tại người cũng có, nếu muốn cũng phải tại, đợi tìm được người làm, có lẽ, lúc ấy là có thể .

   Chương 14: người câm
   "Được rồi." Cung Như Tuyết đành phải đáp ứng, bất quá cảm xúc mặt ở lúc chú ý lạnh lùng chút. khách sạn, vẫn là bồ nhí, nhưng nếu ở nhà , càng gần mục tiêu của mình. Nhưng là, bây giờ vẫn chưa đến lúc, còn cần thời gian, tại có người kia chen giữa bọn họ, mối quan hệ này có thể công khai ? Bồ nhí, làm quá lâu rồi.

   làm sao có thể thỏa mãn chỉ là bồ nhí của được.

   Hai người xoay người vào khách sạn năm sao ngay gần đó, chẳng hề phát ra có người vẫn dõi theo bóng dáng của bọn họ, đến tận lúc thể nhìn thấy nữa, mới thu hồi lại ánh mắt đau khổ của mình.

   ra, đây là khác nhau giữa thương. Khóe môi Hướng Thanh Lam chậm rãi cong lên, có lẽ cười nhạo chính mình, cười n

   hạo chính mình luôn tự cho là đúng. luôn nghĩ rằng vẫn có chút cảm tình với , bất kể là trước kia hay là tại.

   Ngày ấy có lẽ thích , cho nên mới lấy . Cứ nghĩ rằng cuộc sống hai năm đồng giường cộng chẩm, phần trong cuộc sống của , cũng như phần của vậy, , với , còn quan trọng hơn cả bản thân mình. Nhưng tại mới biết được, ra là phải, quên từng thích , cần người vợ, cho nên ở lại, giờ đây tìm thấy người , phải rời .

   Cho tới bây giờ đều chưa từng cười ôn nhu với như vậy, trước kia rất thương , cũng rất chiều , chiều như chiều đứa . Nhưng làm vậy vì là vợ , phải vì .

   Khi hôn nhân mất , tình còn, như vậy giữa hai người bọn họ còn ràng buộc gì nữa.

   Đặt tay lên ngực, nơi đó truyền đến ràng đau đớn, rất đau, lại chỉ có mình chịu đựng.

   Bọn họ vẫn hô hấp trong cùng bầu khí, nhưng lại thuộc về hai thế giới khác hẳn nhau. cho tới bây giờ đều chưa từng tiến vào thế giới của , có lẽ muốn, có lẽ là coi thường, mà thế giới của cũng có vị trí của .

   Hướng Thanh Lam xoay người, ôm tư liệu rời . Vẫn là đám người náo nhiệt ngừng qua nhau, liệu đây có được coi là lần thoáng gặp?

   Cuộc sống của rất đơn giản, mỗi ngày đều nhận rất nhiều tài liệu để phiên dịch, nhiều đến mức đôi khi còn có thời gian ăn cơm, cả ngày chỉ ăn bát mỳ.

   bận rộn ấy làm quên được rất nhiều chuyện, có số việc dám nghĩ đến, bởi vì, đau triệt nội tâm

   có khả năng khôi phục. Loại này đau đớn, thể chịu đựng được.

   Cho nên, chỉ có thể quên .

   Thời gian là liều thuốc tốt nhất cho cuộc hôn nhân thất bại này, nhưng là, mất tất cả. Giờ đây người câm, người thể chuyện được nữa.

   biết , nhưng lại thể .

   Bên ngoài mưa rất lớn, ngừng đánh vào ô của , có khi giọt mưa còn theo gió tạt vào mặt, lạnh buốt. đường gần như còn bóng người, chiếc xe chạy qua rất nhanh, ánh đèn xuyên thấu qua màn mưa, bánh xe làm bắn tung tóe nước mưa sang bên cạnh.

   Hướng Thanh Lam híp hai mắt, bước khó khăn, thỉnh thoảng mưa rơi xuống mặt có chút đau, nhưng vẫn cẩn thận che chở tập tài liệu ở trong lòng, chỉ lấy tay lau chút rồi lại cố gắng bước tiếp.

   Lại là chiếc xe nữa qua, ánh đèn nhoáng lên cái, nhìn thấy phía trước có bóng người ngã mặt đất cố ôm chặt chính mình.

   đứng tại chỗ, trong bóng đêm chỉ có thể nhìn đến bóng dáng mơ hồ, dường như, đó là người.

   Chạy nhanh qua, nước mưa rất nhanh làm ướt đẫm đôi giày của , mà phải tới rất gần mới phát , quả ở đây có người, là người nam nhân. ôm chặt chính mình, mưa to làm ướt đẫm quần áo . người chỉ có bộ quần áo nhìn màu sắc, những ngón tay gầy guộc càng bị nổi bật bởi màu da trắng nhợt.

   Từng giọt nước mưa lớn đánh vào người , nhìn thấy run rẩy.

   Chương 15: Nhặt được
   ngồi xổm xuống, nghiêng ô về phía trước ít, che ở đầu nam nhân, mặc cho hạt mưa rơi xuống người . Dường như bởi vì bị mưa đánh vào, nam nhân nâng lên khuôn mặt trắng bệch, mơ hồ trông thấy khuôn mặt thanh tú bị mưa làm ướt đẫm.

   Cánh tay Hướng Thanh Lam vốn cầm tài liệu đột nhiên buông ra, che ở môi, giọt nước mắt lớn cứ rơi xuống như vậy. Dưới màu vàng choáng váng của ánh đèn đường, nhìn ra mặt nam nhân còn chút huyết sắc nào, đôi môi nứt nẻ, khuôn mặt hốc hác, có thể nhìn thấy xương gò má gồ ra, ánh mắt trống rỗng vô cùng, lại thừa thãi điều gì đó nhiều lắm... là khổ, là đau, là sợ hãi, còn có mê mang bất lực.

   vươn tay đặt trán nam nhân, quả nhiên sốt. Nếu vừa rồi để ý thấy , nếu phải ở ngoài này đêm, nhất định sống nổi .

   Cắn cắn môi, vươn tay nâng nam nhân dậy, thể bỏ mặc , bởi vì từ mắt thấy được bóng dáng của chính mình. mê mang, mơ hồ, giống như đứa vừa mất tất cả.

   Bọn họ đều mất tất cả, vì sao, ngay cả sinh mệnh đều phải mất , muốn để cho phải chết.

   Nam nhân vô thần nhìn , theo bản năng đứng lên, đến gần nơi có nhiệt độ, ấm áp, mềm mại, dựa vào thoải mái. rất lạnh, rất lạnh.

   Hướng Thanh Lam khoác tay nam nhân đặt lên vai mình mới phát ra, rất cao, có lẽ dưới 1m80, nhưng lại hề nặng. Ánh mắt của lên chút đau lòng, gầy như vậy, nhất định rất lâu rồi chưa được ăn uống tử tế .

   Mặc kệ người ăn xin, kẻ ngốc, hay là người dân du cư, vẫn cứu .

   Mưa tiếp tục rơi xuống, chiếc xe chạy qua nhanh, dưới ánh đèn đường có thể nhìn đến cầm ô, cố hết sức dìu tay nam tử, từng bước về phía trước. Tuy nhìn mặt bọn họ, lại vẫn có thể nhận ra cả hai đều ướt đẫm.

   Hướng Thanh Lam tay dìu nam nhân, tay tìm chìa khóa trong túi, mưa vẫn ngừng rơi xuống, thậm chí còn có thể nghe được tiếng mưa đánh vào mặt, 'độp' tiếng, giống như tiếng lòng nứt vỡ, sau đó lại lần nữa tích lạc. trận gió thổi lại đây, Hướng Thanh Lam rùng mình cái mới phát ra quần áo ướt đẫm, dính sát ở người, khỏi lo lắng liếc nhìn nam nhân ở bên cạnh, toàn thân cũng bị mưa làm cho ướt sũng .

   biết vì sao mình lại muốn mang nam nhân này về, phải thánh mẫu, có lòng lương thiện lớn đến như vậy, nhưng thể bỏ mặc . Dù sao cũng là mạng người, phân biệt sang hèn, sinh mệnh nào cũng là trân quý... cúi đầu tiếp tục tìm chìa khóa, từng giọt nước trong suốt rơi xuống mu bàn tay, sinh mệnh là gì mà lại yếu ớt như vậy, giống như cành hoa mọc bên biển rộng, có khi chỉ chớp mắt cái bao giờ có thể thấy lại. Nghĩ tới lúc này, dùng sức chớp hai mắt, giọt nước từ lọn tóc rơi xuống đôi mi, chậm rãi hạ xuống theo khóe mắt.

   Nhấp khóe môi, nếm được chút mằn mặn.

   ra, mưa cũng thay đổi hương vị.

   Mở cửa, giúp đỡ nam nhân vào. So với bên ngoài, nơi này cực kì ấm áp, nơi ở tuy lớn, có nhiều gia cụ, cực kì đơn sơ, nhưng vẫn luôn là nơi có thể che gió che mưa.

   Đặt tài liệu xuống, giúp đỡ nam nhân ngồi lên ghế, đây là chiếc ghế dựa duy nhất trong nhà . ngồi xổm, nhìn thấy nam nhân hai mắt hơi híp, khuôn mặt bị mưa đánh cho trắng bệch, chút huyết sắc nào.

   Hướng Thanh Lam vươn tay vỗ hai má nam nhân, nam nhân ý thức mơ hồ mở ra ánh mắt có chút vô thần, nhìn thấy khuôn mặt Hướng Thanh Lam cũng là ướt đẫm, cực kì chật vật.

   Môi Hướng Thanh Lam hơi giương lên, lại phát ra mình thể được, cười tự giễu, người câm, đâu thể được nữa. giúp nam nhân đứng lên, đưa vào phòng tắm, nhưng cuối cùng bản thân vẫn ở đứng ngoài, biết tiếp theo nên làm như thế nào. Đối phương là người nam nhân, nhưng lại là nam nhân có ý thức ràng, sốt cao, hơn nữa quần áo người thể thay được.

   Khẽ cắn môi, đứng ở trước người nam nhân, vươn tay cởi ra quần áo . chỉ mặc bộ quần áo trắng, cổ áo cùng cổ tay áo cực kì sạch , giống như người ăn xin.

   Nút áo cởi bỏ làm lộ ra thân thể bị mưa làm cho lạnh như băng của , trán thực nóng, nhưng người lại rất lạnh.

   "Lạnh..." Nam nhân rụt người chút, cái lạnh khiến cho chỉ có thể rên rỉ đứt quãng.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16: Hạ sốt
   Hướng Thanh Lam cầm lấy khăn mặt, nhàng gần sát thân thể , cảm thấy lạnh lẽo truyền đến từ đầu ngón tay. lau nhanh nước mưa người , sau đó lau đến tóc, có lẽ bởi vì dính mưa nên tóc cũng có mùi gì lạ.

   Dưới ánh đèn nhợt nhạt, từng mảng sáng như vây quanh bọn họ, nhàng chớp động lông mi chút, có cảm giác tóc của nam nhân phải là thuần màu đen mà có xen vào ít màu rám nắng nhợt nhạt, thậm chí còn có chút vàng.

   lắc đầu, có lẽ là vì ánh đèn .

   đứng lên, có chút khó xử nhìn phía quần nam nhân. cũng từng kết hôn, thân thể nam nhân phải chưa từng nhìn thấy, nhưng đây lại là người nam nhân xa lạ.

   "Lạnh... Lạnh quá..." Nam nhân thỉnh thoảng phát ra than .

   Hướng Thanh Lam thở dài hơi, bỏ khăn mặt xuống, nhắm hai mắt lại, cởi quần của nam nhân ra, sau đó nhanh chóng lau nước mưa đùi . Thực cũng thể tránh khỏi thấy được thứ kia, nhưng là cũng suy nghĩ nhiều, chỉ hi vọng có thể giúp bớt khó chịu.

   Khi xong xuôi tất cả mới phát ra, nơi này có quần áo gì cho mặc, đành phải lấy chăn sạch cho khoác. gắt gao ôm lấy chăn, dường như hưởng thụ ấm áp đột nhiên xuất , thậm chí, từ mặt , thấy được chút tươi cười thỏa mãn.

   Như vậy tốt rồi, Hướng Thanh Lam khó khăn đỡ đến giường, giúp nằm xuống. Nam nhân thở dài tiếng, nhắm chặt hai mắt lại, nhưng chân mày cũng bắt đầu giãn ra.

   nhàng xoay cánh tay, bả vai của mỏi cực kì, nam nhân này tuy rằng gầy, nhưng lại rất cao, cho nên với vẫn là thực nặng. nhàng lấy ra bộ quần áo, vào phòng tắm, nước ấm chảy xuôi tóc cảm giác thực thoải mái, lãnh lẽo qua lại có được ấm áp càng làm cho người ta cảm thấy quý trọng.

   ra khỏi phòng tắm, đánh cái hắt xì, phải là cũng bị cảm ? Lấy ra vài viên thuốc hạ sốt, trước mang đến bên giường cho nam nhân. Tuy ý thức ràng nhưng nam nhân lại rất phối hợp, ngẩng đầu, hơi hơi mở ra hai mắt, nhìn thấy viên thuốc bản năng há to miệng, nhớ thuốc này tuy đắng nhưng lại giúp ngủ được rất ngon.

   Cho nam nhân uống thuốc xong, Hướng Thanh Lam c

   ũng lấy thuốc cho mình, thể sinh bệnh được, bởi vì bây giờ còn phải chăm sóc cho .

   Nếu cũng bị bệnh, bọn họ thể tiếp tục cuộc sống này nữa.

   Kéo lại góc chăn, sờ lên trán chút, cảm thấy nhiệt độ hạ xuống mới yên tâm tới trước máy tính, nó bây giờ là thứ duy nhất giúp kiếm sống. Những thứ thuộc về sau khi ly hôn đều lấy, thậm chí là căn nhà kia, bởi vì, muốn tiếp tục ở lại đó.

   có tay có chân, có thể nuôi sống chính mình, cần bọn họ bố thí.

   Ngồi vào máy tính, lấy ra tập tài liệu kia, may mắn giấy bị ướt, chữ viết đều cực kì ràng. Trong căn phòng im lặng thỉnh thoảng truyền đến thanh gõ bàn phím, ngoài ra còn có tiếng hít thở của nam nhân. thỉnh thoảng kiểm tra lại nhiệt độ nam nhân, đến tận lúc hoàn toàn hạ sốt mới thôi. Lúc này mới phát ra giờ là ba giờ sáng, muộn quá rồi, ngày hôm nay sao lại trôi qua nhanh như vậy.

   Thu dọn tất cả tài liệu, trong phòng chỉ có chiếc giường, lúc này người nam nhân lại nằm đó, cũng biết chính mình phải ngủ ở đâu bây giờ.

   xoay người, vỗ vỗ bả vai, mỏi quá, ánh mắt cũng thực mỏi. đến bên giường, nhìn chiếc giường coi là rộng, cuối cùng lấy chiếc chăn khác, vẫn quyết định ngủ ở đây. rất mệt mỏi, nhưng vẫn quên sờ trán nam nhân chút. Ngạc nhiên là, hề thấy nguy hiểm, loại cảm giác, nam nhân này làm gì , tuyệt đối .

   Mệt mỏi, rất mệt mỏi.

   tắt chiếc đèn bàn đặt bên giường, trong bóng đêm, mơ hồ truyền đến tiếng hít thở của người khác. Trong phòng có thêm người, dù ít dù nhiều cũng là cảm thấy quen thuộc, nhưng là quá mệt mỏi, nhắm hai mắt lại, sau đó lâu liền ngủ say.

   Mà giấc ngủ này, phá lệ yên bình.

   Chương 17: Hai phần tâm tư
   Bên ngoài mưa vẫn tiếp tục rơi, rơi xuống mặt đất tạo thành những cái hố nho , giọt lại giọt, sau đó, tạo thành từng vòng gợn sóng.

   Trong căn nhà xa hoa kia, lúc này, người nam tử tuấn mỹ đứng mình bên cửa sổ sát đất , dáng người cực kì cao lớn, khuôn mặt lộ ra ít sắc bén cùng lạnh lùng. gấp ngón tay lại, sau đó lại duỗi ra, sau đó lại gấp lại... cứ tiếp tục lặp lặp lại động tác này.

   Bên ngoài mưa rất to, cảm thấy ngay cả ánh sáng của chiếc đèn đường cũng trở nên mờ nhạt, ngẫu nhiên quay đầu lại, nhìn căn phòng thay đổi quá nhiều này. Dường như còn coi nó là nhà mình, Cung Như Tuyết quang minh chính đại vào đây ở, mà người nam nhân ly hôn. Khôi phục lại những ngày độc thân dường như cũng làm cho cảm thấy thoải mái, thậm chí, còn nặng nề hơn rất nhiều. Ví dụ như, tâm tình của .

   Còn có, kia nữa, dường như hoàn toàn quên mất , cái gì cũng cần. Rời , sống như thế nào, mưa lớn như vậy, lại ở đâu. phiền chán khó hiểu làm cho ngủ được, sức khỏe của vẫn rất tốt, nhưng gần đây lại luôn cảm thấy nhiều việc thay đổi quá nhiều, thói quen của hai năm cũng đâu hề dễ sửa như vậy.

   nhìn về phía xa, trong đôi mắt đen kia chỉ thấy được chút cảm xúc khó hiểu.

   đôi tay bé ôm từ phía sau, sau đó là khuôn mặt thanh thuần pha lẫn mĩ tựa sát vào lưng .

   "Thác, sao còn chưa ngủ?" Giọng của mang theo chút buồn ngủ, hiển nhiên là vừa mới tỉnh dậy.

   " lúc nữa." Nam nhân có động tác gì, lâu sau cũng chỉ mở miệng ra vài từ như vậy. Cung Như Tuyết ôm chặt thắt lưng nam nhân, đáy mắt lên chút vui, thích như vậy, luôn quá sâu làm cho thể nhìn thấu. Là thay đổi, hay là ? Có lẽ, ai cũng có chút lòng tham. Trước kia chỉ muốn sống cùng nam nhân này, , vừa thấy , thậm chí còn chấp nhận làm kẻ thứ ba.

   Từ rất thông minh, hào phóng, xinh đẹp, ở bất cứ nơi nào cũng đều nhận được người khác ca ngợi. Nhưng bỏ qua tất cả kiêu ngạo của mình, chỉ cần có thể ở lại bên nam nhân này. Nhưng giờ đây lại thấy chưa đủ, muốn độc chiếm tất cả, nhà của , người của . đợi cho ly hôn, rốt cuộc cũng có thể đường đường chính chính ở cùng , nhưng là vì sao lại chưa từng , lấy làm vợ?

   như vậy làm cực kì sợ hãi, sợ, ngày rời bỏ .

   "Thác, đừng rời bỏ em." Cung Như Tuyết thào xong, ôm càng chặt thân thể nam nhân.

   Tô Triết Thác đột nhiên thở dài tiếng, xoay người, ôm sau lưng vào trong lòng mình.

   "Thác, em ." Cung Như Tuyết xong, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt tuấn mĩ của , trong ánh mắt xinh đẹp là thâm tình hề che dấu.

   Thân thể Tô Triết Thác cứng lại chút, trong trí nhớ, dường như còn có người những lời này với .

   Dường như người ấy còn làm cho thấy tâm động hơn chút, trái tim cũng đập nhanh hơn chút.

   "Chồng, em ..." cau chặt mày, cuối cùng cũng nhớ lại câu kia, 'chồng, em ', bao lâu rồi chưa được nghe giọng ấy, tại nhớ đến, lại cảm giác dường như qua cả đời người.

   Em , em , là cái gì? Lần đầu tiên loại cảm giác hoảng hốt, đột nhiên thấy hối hận vì ly hôn với người kia, chỉ cuộc sống tại của mớ bòng bong, mà ngay cả lòng cũng là như vậy.

   Có chút buồn bực nắm lấy mái tóc, mím chặt môi, đôi môi đạm sắc trông hoàn mỹ cực kì, nhưng là, khi mím chặt lại làm cho người ta cảm thấy là người vô tình.

   Có lẽ bản thân nam nhân này cũng chẳng có bao nhiêu cảm tình.

   "Thác, chúng mình ngủ được ?" Ngón tay Cung Như Tuyết đặt ở lưng nam nhân nhàng vuốt ve, sau đó dần dần di xuống dưới, khiêu khích cảm giác của nam nhân.

   Tô Triết Thác nguy hiểm híp hai mắt lại chút, lạnh lùng trong mắt dần dần biến mất, tâm cũng chậm rãi thả lỏng, thẳng thắn mà , Cung Như Tuyết quả người tình lý tưởng, ở giường so với Hướng Thanh Lam càng làm cho cảm thấy thỏa mãn. Hướng Thanh Lam quá ngượng ngùng, luôn làm có cảm giác mình bắt nạt , cho nên, đối vẫn cẩn thận. Nhưng Cung Như Tuyết khác, lần đầu tiên cùng giường, liền phát cũng giống , đặc biệt nhiệt tình với việc giường chiếu, cho nên mới có thể như vậy.

   "Như em mong muốn." Tô Triết Thác ôm Cung Như Tuyết vào căn phòng kia, căn phòng từng do Hướng Thanh Lam tận tay trang trí, căn phòng bọn họ từng ngủ hai năm, nhưng là lúc này, còn chút hơi thở nào của kia, mờ nhạt dần trong cuộc sống của bọn họ, thậm chí là, biến mất.

   Chương 18: gọi là chị
   Bên ngoài cửa dường như là thế giới khác. Mưa hơn chút, nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng mưa đánh vào cửa sổ. biết, mưa làm mơ hồ tầm mắt bao nhiêu người, chỉ biết bóng đêm vẫn là mảnh mê ly thần sắc.

   Trời dần sáng, khí được cơn mưa tẩy rửa mà phá lệ tươi mát. Hướng Thanh Lam khẽ mở hai mắt, quá thích loại ánh sáng đột nhiên tới này, Lý trí với giờ là lúc rời giường.

   Nhưng rất mệt mỏi, xoay người, nhắm hai mắt lại lần nữa, ra rất muốn ngủ thêm chút nữa, nhưng biết còn nhiều việc phải làm, bằng phải ăn khí .

   Đột nhiên mở to hai mắt, dường như nhớ tới cái gì, rất nhanh nhìn về phía bên kia giường, thấy được khuôn mặt gần sát, đôi mắt màu xanh nhạt nhìn chằm chằm , đây là người nam nhân nhặt được đêm qua.

   Nam nhân bình tĩnh nhìn , biết tỉnh lúc nào, cũng biết nhìn bao lâu, ánh mắt màu xanh biếc giống như hồ nước thâm u, cực kì sạch trong sáng, giống ánh mắt người nam nhân nhìn nữ nhân, càng giống như là ánh mắt đứa xem trưởng bối.

   "Chị." Tiếng thành thục mang theo ít khàn khàn, lúc ra câu xưng hô này lại làm cho Hướng Thanh Lam ngây ngốc lúc, gọi là gì, chị?

   "Chị ơi, em đói bụng." Nam nhân chu môi chút, ánh mắt màu xanh lục ủy khuất nhìn Hướng Thanh Lam, hai tay xoa xoa bụng, Hướng Thanh Lam dường như còn nghe thấy bụng kêu.

   khỏi chớp chớp hai mắt, ngồi dậy, vươn tay đặt trán nam nhân, hạ sốt, nhưng biểu của dường như là...

   Nhược trí?

   há to miệng, nhưng lại vẫn giống như trước đây, thể phát ra thanh gì.

   "Chị." Nam nhân cũng ngồi dậy, nửa thân trần ra da thịt màu đồng cổ khỏe mạnh, khuôn mặt có dấu hiệu của con lai, tuấn mỹ cực kì, so với model tivi thua kém chút nào, mà tại ai cũng biết, chỉ bản năng muốn giữ lấy phần ấm áp này.

   Hướng Thanh Lam nhấp môi chút, vỗ vỗ vai , mà nam nhân hình như hiểu được điều gì, có chút khẩn trương ngồi ở giường.

   rời giường, vào phòng tắm thay quần áo, lúc ra lại phát ánh mắt nam nhân vẫn theo từ lúc vào, biết IQ tại của là bao nhiêu, nhưng Hướng Thanh Lam có cảm giác cực kì khuyết thiếu cảm giác an toàn, khỏi đối thêm vài phần đau lòng.

   Người nam nhân co ro trong mưa kia, có lẽ, cũng chỉ là đứa mà thôi.

   Đứa , vuốt ve bụng mình, nếu con của vẫn còn, tại được hơn năm tháng... Nhưng đời này cũng có 'nếu' cho , mất , vẫn là mất .

   Hướng Thanh Lam lại vào phòng tắm, lấy ra bộ quần áo nam nhân mặc đêm qua. Quả là loại vải tốt nhất, có lẽ nam nhân đủ trí lực, nhưng có thể mặc bộ quần áo này chắc chắn phải là ăn xin.

   Đôi giầy của bị mưa làm hỏng, thể được nữa, cầm quần áo ra ngoài, đặt ở giường, sau đó chỉ vào bộ quần áo, mỉm cười, biết có hiểu hay .

   cũng quên, tại người câm, người thể .

   Nam nhân có chút mê mang, tuy rằng đây vẫn là bộ quần áo quen thuộc, nhưng lại được giặt rất sạch . vươn tay chạm vào nó, ngón tay tiêm dài cực kì,

   khớp xương lại ràng, cảm giác giống như nghệ thuật gia, thứ này thực mềm mại, giống như là đồ của .

   đột nhiên ngẩng đầu lên. "Chị muốn em mặc cái này?" hỏi, biết vì sao ôn nhu xinh đẹp này lại với câu nào.

   Hướng Thanh Lam gật đầu cái, xoay người, cái này gọi là có tật giật mình, ngày hôm qua ra bị xem hết, bất quá, đó là bởi vì bất đắc dĩ. Tuy rằng tại hành vi cùng ngôn ngữ của đều như là đứa , nhưng rốt cục vẫn là người nam nhân.

   Chương 19: Bé ngoan
   Nam nhân nghiêng đầu chút, nhưng cuối cùng vẫn nhanh chóng mặc đồ, sau khi cài xong cúc áo cuối cùng ngồi yên ở giường như đứa bé ngoan chờ Hướng Thanh Lam khen ngợi.

   "Chị ơi, em mặc xong rồi." Giọng thành thục mang theo từ tính, nhưng ngôn ngữ lại là ngây thơ vô cùng.

   Quả nhiên, là có chút ngốc.

   Hướng Thanh Lam nhìn , ra cũng chỉ là đứa chờ người lớn khen ngợi mà thôi, khỏi cười lên tiếng.

   "Thực ngoan." tiếng động xong, xoa đầu , có vẻ coi nam nhân cao lớn, thoạt nhìn dưới 30 tuổi này trở thành đứa .

   "Ha ha, em nghe hiểu được, chị em ngoan", dường như nam nhân cực kì có cảm giác thành tựu, thấy khẩu hình của Hướng Thanh Lam, tuy rằng ra tiếng. Nhưng có thể nghe hiểu được .

   thực ngoan.

   Hướng Thanh Lam lại gật đầu cái.

   Nam nhân nhìn thấy Hướng Thanh Lam gật đầu, tựa như vừa được ăn khối đường, cực kì cao hứng. nắm chút mái tóc, dường như là theo thói quen, ngón tay khớp xương ràng, trông rất đẹp, thế này Hướng Thanh Lam mới chú ý tới, ra đêm qua nhìn lầm, tóc quả phải màu đen, mà gần như là màu vàng thiên màu rám nắng.

   người ngoại quốc, phải, là người con lai mới đúng, tuy trông có vẻ thiên về Tây phương chút, đường cong ngũ quan hoàn mỹ cực kì, nhưng vẫn nhìn ra được bóng dáng của người phương Đông.

   "Chị à, chị nhìn gì vậy, em đói quá." Nam nhân buông tay, đặt bụng, thậm chí lúc vừa xong bụng còn rất phối hợp kêu tiếng.

   ngượng ngùng cười cười, mang theo vài nét ngại ngùng hồn nhiên, Hướng Thanh Lam gật đầu cái, vào phòng bếp. Phòng bếp của rất , nhưng cũng rất đầy đủ, chẳng qua bởi vì quá bận nên ít khi dùng đến, bình thường đều làm mấy món tùy tiện, cũng kén ăn, chỉ cần no là được, thậm chí nếu việc quá nhiều chỉ ăn gói mỳ mà thôi.

   Công tác phiên dịch cực kì vất vả, nhất là với tại, phần công tác này là thứ duy nhất giúp kiếm tiền, mà phải dịch xong rồi mới được nhận tiếp tài liệu, cũng chỉ như vậy mới có thể kiếm được tiền.

   Làm nhanh nồi cháo, bưng ra ngoài mới phát ra, người nam nhân ngay cả chính mình cũng biết là ai kia lúc này tò mò nhìn khắp nơi trong nhà , thỉnh thoảng còn gật gật đầu, ánh mắt màu xanh lục phá lệ trong suốt, giống như ánh mắt của đứa , sạch cực kì.

   thở dài hơi, có thể khẳng định, đầu óc nam nhân này nhất định là bình thường, lòng hơi hơi tê rần, người nam nhân đẹp đến như vậy, là đáng tiếc.

   "Chị." Nam nhân thấy được , lập tức xuống, trông mong nhìn đồ ăn trong tay Hướng Thanh Lam, nuốt chút nước miếng, mấy ngày nay được ăn qua thứ gì. Mọi người nhìn thấy nhưng thèm để ý đến , mà cũng chủ động vươn tay về phía người khác, những người như đều làm như vậy, chỉ có , biết vì sao, muốn thế, dù có đói chết cũng xin ăn của người khác.

   giống bọn họ.

   Nhưng cũng rất đói bụng.

   nhìn Hướng Thanh Lam đặt đồ ăn ở chiếc bàn duy nhất trong nhà, lấy ra hai cái bát, nhường cái to hơn cho , ăn bát . Bình thường ăn nhiều, chỉ cần chút là đủ rồi, với lại xem ra, cực kì đói bụng.

   Hướng Thanh Lam nhìn về phía , lông mi đen hơi hơi rung động, đáy mắt có chút ý cười tươi mát, đây có lẽ là lần đầu tiên cười từ ngày ấy ? Nam nhân thực ngoan ngoãn đứng ở xa, dường như vẫn rất khẩn trương, vươn tay vẫy vẫy .

   Lúc này nam nhân mới hớn hở ngồi đối diện , nhìn bát lớn trước mặt mình, lại hề động đũa. Hướng Thanh Lam hơi nở nụ cười chút, cầm đũa đặt vào tay , chỉ vào bát, sau đó gật đầu cái.

   Nam nhân nhìn , xem ra hiểu được, cúi đầu, bưng bát lên, ăn từng miếng to, xem ra là đói bụng cực kì, cho nên ăn rất nhanh. Nhưng Hướng Thanh Lam ngoài ý muốn phát ra, động tác của tuy mau chóng lại mang theo vài phần tao nhã, tư thế ngồi cũng rất nghiêm chỉnh.

   Hướng Thanh Lam vừa bắt đầu ăn, lại nhìn thấy bát của nam nhân tuy lớn gấp đôi bát mình nhưng sạch rất nhanh.

   Bởi vì quá lâu rồi được ăn gì, cho nên tại muốn ăn nhiều nhiều, tuy rằng vừa rồi cũng rất nhiều, nhưng cũng mới chỉ ăn no có sáu phần. nhìn về phía Hướng Thanh Lam, trong mắt có nhiều khát vọng đối với đồ ăn, nhưng cũng dám

   Chương 20: Thanh
   Hướng Thanh Lam đặt bát xuống, nhìn nam nhân mở to hai mắt nhìn , lại nhìn bát của , môi hơi hơi nhấp chút, đứng lên, đem tất cả cháo trong bát mình gạt sang cho nam nhân. Nam nhân nhìn chằm chằm động tác của , ánh mắt xanh biếc như hồ thủy bỗng trở nên ám trầm, lúc san được nửa ngăn lại.

   Ngẩng đầu : " cần đâu chị, em đói, chị ăn ." cầm bát của mình, xoay người , trong ánh mắt dường như là mềm mại rất nhiều.

   Ngón tay Hướng Thanh Lam hơi hơi nắm chút, cuối cùng cũng là nở nụ cười, tiếp tục ăn. Thực ra cũng rất hiểu chuyện đấy chứ, mà , tuyệt đối hối hận vì mang về.

   Ăn xong, Hướng Thanh Lam thu dọn bát đũa. Ngày hôm qua còn rất nhiều việc chưa làm xong, phải làm xong mới có thể lĩnh tiền, đây là nguồn thu duy nhất của . Sau đó, mua cho ít quần áo, vẫn mặc bộ quần áo hôm qua, hơn nữa lại phải chân . để ở lại nơi này, dù cho nhà của lớn, nhưng cũng rất nghèo, nếu là thêm người nữa biết phải xoay sở như thế nào.

   tại trí lực của đầy đủ, chỉ như đứa mà thôi.

   Nam nhân đứng cạnh Hướng Thanh Lam, kỳ quái nhìn động tác của , bàn chân hơi bước về trước chút, nheo hai mắt lại, nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính.

   "Floatation......" Nam nhân giật giật môi, ra là ngữ điệu văn tiêu chuẩn, Hướng Thanh Lam xoay người, trong mắt mang theo chút khác thường, biết chữ sao?

   hàng chữ lên màn hình, nam nhân gật đầu cái. "Biết, em biết hết những từ này." Nam nhân rất nhàng. Nhưng là cũng có chút mê mang, biết từ khi nào? Trong ý thức mơ hồ, nhớ mình biết rất nhiều chữ, chỉ là những từ này. Chẳng qua lại nhớ được điều gì.

   "Vậy có biết mình tên là gì ?" Hướng Thanh Lam thử gõ thêm câu, nam nhân nghiêng đầu chút, tên, tên? quên mất rồi. Lắc lắc đầu, đối với những việc trước kia biết gì cả, chỉ bắt đầu nhớ được từ khi mình ở đường, xu dính túi, cái gì cũng hiểu, thiếu chút nữa chết ở ngày mưa kia, nếu có lẽ còn tồn tại.

   "Chị gọi em là thế nào tên em chính là như thế ." Nam nhân đột nhiên cười, lộ ra hai hàm răng trắng noãn, tuy rằng có tên, nhưng là có thể đặt, muốn này đặt tên cho .

   đặt? Hướng Thanh Lam quay đầu, nhìn đến khuôn mặt rất thành của chớp hai mắt, chống cằm, quả tự hỏi nên đặt tên gì cho người nam nhân đột nhiên xuất trong thế giới của mình, cái tên, tên gì hay đây?

   nhìn máy tính, ngón tay gõ bàn phím vài chữ, màn hình ra từ. Cũng chỉ có từ.

   "Thanh." Nam nhân nhớ kỹ, trong mắt đều là ý cười, giống như vừa có ánh nắng tích lạc ở nơi đó, ấm áp cực kì, hai tay của thực tự nhiên đặt ở vai Hướng Thanh Lam, tuyệt đối sợ người lạ, dường như rất thích cái tên này.

   "Thế chị tên là gì?" gắt gao nhìn chằm chằm màn hình máy tính, Hướng Thanh Lam cảm giác được nhiệt độ bàn tay đặt vai , ấm áp, rất lâu rồi chưa cảm thấy ấm áp như vậy.

   Mà Hướng Thanh Lam cũng bắt đầu thất thần, tên là gì, lâu ai hỏi qua.

   cúi đầu, gõ rất nhanh vài chữ.

   "Hướng Thanh Lam." Nam nhân đọc kỹ từng chữ từng chữ, lúc đọc xong rất vui vẻ nở nụ cười: "Tên em là giống tên chị nha, trong tên chị có chữ Thanh, tên em cũng có chữ Thanh, về sau em chính là Thanh."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :