Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình (60/96)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 54: Đêm khó quên

   chiếc giường lớn xa hoa, yên lặng say giấc nồng. có gương mặt tinh khôi, khuôn ngực đầy đặn, vòng eo mảnh khảnh, chiếc chăn mỏng màu tím bám lấy từng đường cong cơ thể , cực kì mị hoặc lòng người.

   Mà lúc này Tô Triết Thác đứng bên cửa sổ sát đất, ngón tay mân mê chiếc nhẫn kim cương. Đúng vậy, thứ này quyết tuyệt ném , nhưng cuối cùng lại dùng cả đêm để tìm trở về. kia chỉ lưu lại cho thứ này, cần, lại luyến tiếc vứt bỏ.

   Gắt gao nhìn chiếc nhẫn hồi, cuối cùng lại thở dài đem nó cẩn thận đút vào túi. đến bên giường, nhàng nằm xuống, cảm giác được ấm áp vô thức đến gần nhưng lại dịch ra xa. tại muốn được yên lặng mình, có lẽ, cần xem Hướng Thanh Lam chút, nhìn xem rời rốt cuộc sống với nam nhân kia như thế nào.

   Nhưng xoay qua xoay lại, đêm này thế nhưng chưa ngủ, mãi khi trời gần sáng mới mệt mỏi thiếp chút, vì thế, thể nhìn thấy lúc này Cung Như Tuyết phức tạp mở hai mắt ra nhìn , bên trong là vô cùng lãnh ý.

   Trời dần dần chuyển sáng, ở nơi khác, ánh sáng xuyên thấu qua rèm cửa sổ phá lệ ôn nhu.

   Thanh chậm rãi mở hai mắt, cúi đầu nhìn trong lòng, ánh mắt tràn đầy ý cười nồng đậm, thậm chí còn có chút tình tự ngay chính cũng biết tên. Những thứ quên nhiều lắm, bao gồm cả cảm tình, nhưng là, có chút bản năng vẫn luôn luôn tồn tại.

   Tay giống như tìm được trò chơi rất thú vị, nhàng mơn trớn khuôn mặt Hướng Thanh Lam, ngừng hồi, thấy tỉnh lại lá gan càng lúc càng lớn, tò mò cũng càng tăng hơn, tay men theo mặt , xuống cổ, rồi đến... Ngực.

   Sau đó, đột nhiên nhíu mày. Sao vậy nhỉ, cao cao, mềm mềm, kì cục , giống của . Tay lại nhéo chút, thấy mặt mình có chút nóng lên, cũng có chút thuần khiết. Dạo gần đây, cứ đến buổi tối là thân thể lại có loại cảm giác này, dường như có thứ gì đó từ tận sâu bên trong muốn được giải thoát, khao khát được thỏa mãn, làm cho khó chịu chảy ra ít mồ hôi lạnh.

   Nóng, là nóng quá!

   Nhưng là, ngón tay vẫn luyến tiếc rời , hô hấp cũng bắt đầu trở nên dồn dập.

   Kì quái , tuy rằng khó chịu, nhưng cũng thực thích. Cúi đầu, gắt gao nhìn vào tay mình.

   Chỉ cần xem chút thôi, chút là được rồi, dù sao cũng chưa tỉnh lại. Nghĩ vậy, hai tay của càng thêm cẩn thận cởi bỏ áo ngủ người Hướng Thanh Lam, chiếc cúc áo, hai chiếc cúc áo, màu da tinh tế vô cùng của lộ ra khiến nhiệt độ người càng cao thêm ít.

   'Ưm...' Hướng Thanh cảm giác ngực mình nóng lên, có chút thoải mái, dùng sức mở to hai mắt, giật mình nhìn thấy đôi tay chật vật, còn có chủ nhân cũng chật vật kém của nó.

   Sắc mặt Thanh đỏ bừng, ngón tay duỗi ra lại gấp vào, dám tiếp tục động tác.

   Ngẩng mặt lên, nhìn thấy Hướng Thanh Lam tỉnh dậy nhất thời cảm thấy cực kì thẹn thùng, hận thể tìm được cái lỗ nào chui xuống quên . Hình như là nhìn, cũng sờ soạng thứ gì đó nên xem.

   "Em... Em chỉ muốn nhìn chút xem Lam và em có gì khác nhau thôi, nơi đó của Lam mềm, còn em cứng cứng." vội vàng thanh minh chỉ vào ngực mình, biết Hướng Thanh Lam lại bởi vì lời của mà khuôn mặt nhanh chóng đỏ bừng, loại cảm giác cực kì vô thố.

   Xong rồi, Thanh bắt đầu có ý thức nam nữ.

   người bình thường về mặt sinh lý, tự nhiên có bản năng của đàn ông, mà ràng cảm giác được có thứ gì đó nóng rực đến đáng sợ chọc vào bụng mình. còn là ngây thơ hiểu chuyện, từng có chồng, chuyện gì cần biết cũng biết, cho nên bây giờ có ngốc đến mấy cũng hiểu được thứ kia là thứ gì.

   "Lam, khó chịu quá, đau nữa." Thanh ngồi dậy, cảm giác thân thể của mình như bị thiêu đốt, vội vàng nhảy xuống giường, vọt vào phòng tắm, mà Hướng Thanh Lam vội vàng xoay người cài lại cúc áo, thậm chí ngón tay vẫn còn run run.

   lúc sau Thanh dè dặt ra, thậm chí cũng dám xem .

   "Xin lỗi... Xin lỗi Lam, Thanh biết mình sai rồi." giống như đứa lắp bắp nhận lỗi, ánh mắt lại như có như nhìn về phía ngực của .

   Hướng Thanh Lam biết phải làm thế nào mới tốt, đành chạy ra ngoài đưa tài liệu, túng quẫn cực kì. Quan hệ bình thản giữa hai người bởi vì việc này mà trở nên vô cùng kỳ quái, ở trong ý thức của , Thanh vẫn luôn là đứa , chưa từng đối xử với như người đàn ông, thế nên đột nhiên xảy ra việc như vậy khiến biết phải làm sao.

   Buổi tối, Thanh ngồi dịch tư liệu, còn Hướng Thanh Lam nằm ở giường, xoay đến xoay , thế nào cũng ngủ được. lâu sau nghe thấy tiếng Thanh tắt máy tính, đến bên giường, nhàng nằm cạnh , vươn tay ôm vào lòng.

   ra biết tâm lý của Thanh giãy dụa, chính cũng khác gì, đây là loại cảm giác rất kỳ quái. Muốn tới gần, lại luôn lùi bước, khát vọng đối phương ấm áp, nhưng lại trốn tránh chính mình. cứng ngắc thân thể để mặc ôm, thậm chí khẩn trương đến mức hơi thở cũng có chút hỗn loạn. Có số việc, khi đánh vỡ mặt ngoài bình tĩnh, như vậy, dù làm cách nào cũng thể trở lại lúc ban đầu.

   Thanh dám lộn xộn, chỉ ôm thắt lưng của , nhưng cái loại mềm mại thể tư nghĩa này lại vẫn khiến thân thể trở nên vô cùng khô nóng, từ trước nghĩ khổ sở, nhưng khi chú ý tới thế nào cũng dứt ra. thể chịu đựng được, nhất là chỗ kia đau đớn, quả thực muốn làm cho nổ mạnh.

   "Lam... Thanh khó chịu quá, lẽ là sinh bệnh?" Trán chậm rãi toát ra mồ hôi, nhiệt độ trong chăn càng lúc càng cao, nóng đến toàn thân đều đau đớn. Vội vàng vùng dậy, phải tắm, nhớ, làm như vậy mới có thể hạ nhiệt độ.

   Chính lúc này, đôi tay bé kéo lại.

   Hướng Thanh Lam ngồi dậy, trong mắt có chút đau lòng, ngón tay lành lạnh, vuốt lên mặt thực thoải mái.

   nhàng thở dài tiếng, Hướng Thanh Lam nhắm hai mắt, Thanh bắt đầu có bản năng của đàn ông, phải làm gì mới đúng, mặc kệ , để mỗi ngày đều như thế này, hay là...

   đành lòng, đành lòng.

   "Lam, khó chịu quá..." Thanh nhíu chặt mày, hơi thở nóng rực ngừng phun mặt khiến khỏi giật mình lui về sau chút.

   Thân thể thực nóng, thực thực nóng.

   tay Hướng Thanh Lam kéo tay , gắt gao nắm, tay kia bất động lâu, cuối cùng run rẩy bắt đầu cởi ra từng viên cúc áo. Thanh nhìn , ánh mắt sâu thẳm là mảnh mê ly thần sắc.

   Mềm mại như vậy, hề giống với .

   Hướng Thanh Lam run run kéo tay chậm rãi đặt lên ngực mình, cảm giác được thân thể đối phương mạnh mẽ chấn động, sau đó... Bắt đầu nhàng nhu bóp ngực . Khẽ há miệng thở dốc, xúc cảm truyền đến là ràng như vậy, khiến nhắm hai mắt lại, khóe mi chậm rãi tích lạc giọt lệ, theo gò má, rớt xuống mười ngón giao nắm của hai người.

   "Xoạt" tiếng, quần áo của bị đôi tay thô lỗ xé mở, sau đó thân thể trầm trọng lại lửa nóng đặt lên thân thể , đôi môi khẽ nhếch cũng bị nam nhân đột nhiên ngậm lấy.

   Hơi thở là như vậy cuồng nhiệt, động tác là như vậy bản năng.

   chiếc giường lớn, thân thể hai người gắt gao giao triền cùng chỗ, Hướng Thanh Lam ôm lấy cổ , còn nồng nhiệt hôn từng tấc da thịt. Tiếng hít thở của bọn họ ngày càng dồn dập, đôi tay Thanh ngừng chạy người , nhưng lưu luyến nhất vẫn là ở nơi hai luồng mềm mại.

   "Lam, Lam..." thống khổ gọi , lại biết phải làm thế nào mới tốt. Hướng Thanh Lam khẽ có chút mê mang, nhịn được vươn tay mơn trớn sợi tóc ướt đẫm trán , sau đó xẹt qua trước ngực, khi đụng vào chỗ mẫn cảm kia, nghe được tiếng rên rỉ nhàng.

   Tay tiếp tục trượt xuống dưới, cảm giác khuôn mặt đỏ đến trích máu. Loại chuyện này trước kia luôn rất ngại ngùng, hôm nay lại phải thành người chủ động, cảm giác có chút tay chân luống cuống.

   Cuối cùng, dưới dẫn dắt của , Thanh cũng hiểu được cách giải phóng ham muốn của mình, cần nhiều 'tiền diễn', y theo bản năng dùng sức tiến vào, động tác có nửa phần ôn nhu.

   Hướng Thanh Lam cắn chặt môi, rất lâu làm loại chuyện này, hạ thân truyền đến từng đợt đau đớn khó nhịn. chỉ có thể gắt gao xiết chặt tấm chăn, dùng sức đến ngay cả đầu ngón tay đều trở nên trắng bệch.

   "Lam, thực xin lỗi..." Thanh phát có chút thích hợp, ngón tay loạn vuốt ve môi , sau đó nhàng ngậm lấy, thẳng đến khi loại khoái cảm này tăng đến tột điểm, rốt cuộc khắc chế được chính mình, mạnh mẽ tiến vào, vô tận đoạt lấy.

   Hướng Thanh Lam cảm giác bản thân như con thuyền lênh đênh đại dương nổi sóng, thân thể là của nhưng lại thuộc về . Cho tới bây giờ cũng chưa từng trải qua việc kích tình đến như vậy, tinh lực của Thanh như dùng xong, lần lại lần khiến tiến nhập vào điên cuồng huyễn kính.

   Ôm chặt cổ , hai mắt mơ hồ vì lệ, nhưng biết, mình hối hận khi giao bản thân cho người nam nhân này, mặc kệ có bình thường hay , cũng tuyệt đối hối hận.

   'Thanh...' Môi của khép mở, trong mông lung, dường như có thể nghe được giọng ôn nhu...

   Căn phòng bình thường im ắng lúc này lại truyền đến nam nhân thô suyễn thanh , còn có tinh tế thở dốc, là vui hoan, cũng là thống khổ.

   thanh như vậy giằng co lâu, mà đêm, vẫn là xinh đẹp.

   Thẳng đến le lói bình minh, kích tình mới chấm dứt.

   Hướng Thanh Lam thong thả chuyển tỉnh, thân thể toan đau khiến nghĩ đến cuồng loạn của đêm qua, nhắm hai mắt lại, quả thực thể tin được mình lại to gan đến mức ấy, thế nhưng dám chủ động...

   Đột nhiên bàn tay bị nắm chặt, biết Thanh tỉnh lại từ khi nào, mở to hai mắt nhìn .

   "Lam, trò chơi đêm qua thú vị quá, mình lại làm lần nữa ." xong, đợi phân trần nhanh chóng xoay người đè nặng . cực kì kiều , mà có thể hoàn toàn đem ôm trọn vào lòng mình. Cảm giác như vậy tốt lắm, tốt đến mức, lưu luyến rời .

   Còn chưa kịp ngăn cản, đôi môi sưng đỏ bị ngậm lấy, đem tất cả phản kháng nuốt vào trong miệng, mà bàn tay cũng rảnh rỗi chút nào trượt xuống đôi chân cân xứng của , ngón tay như mang theo ma lực, cầm lấy cổ chân trắng noãn nhàng tách ra hai bên. Hướng Thanh Lam nhắm chặt hai mắt, Thanh như vậy, so với buổi tối còn mãnh liệt hơn rất nhiều.

   Lại hồi điên cuồng tình chấm dứt, đến tận giữa trưa mới có thể đứng lên, toàn thân toan đau vô cùng. Nhưng đáng giận nhất là, Thanh vẫn có thể thần thanh khí sảng ngồi sô pha, bên môi lúc nào là treo nụ cười đắc ý.

   lấy tay phù trán, tình phát triển đến mức này ra ngoài ý liệu của , chưa từng nghĩ tới cùng Thanh phát sinh quan hệ. Với , Thanh là thân nhân, là đứa , nhưng bây giờ lại trở thành nam nhân của .

   Nam nhân sao? Khóe môi cong lên có chút cay đắng, mà thôi, đều hối hận, còn suy nghĩ chuyện này để làm gì?

   đến sô pha, kéo tay Thanh muốn điều gì, nhất thời lại cảm thấy có chút được tự nhiên. Từ khi chuyện kia phát sinh sau, mối quan hệ giữa bọn họ dường như thay đổi rất nhiều, cũng làm cho lòng xuất chút tình tự như có như .

   , .

   kìm lòng được vuốt ve mặt Thanh, đầu ngón tay là ấm áp như vậy, chớp hai mắt, đột nhiên cảm thấy có chút đau lòng.

   'Thanh...' Giật giật cánh môi, ao ước được dùng giọng của mình gọi cái tên này thêm lần nữa, nhưng có lẽ thể thực được. Ngón tay dừng lại ở hai mắt , đột nhiên nghĩ, những thứ mất có khả năng tìm trở về, cũng nguyện ý.

   Nhưng nếu làm lại lần nữa sao?

   muốn gia đình, đứa , có lẽ, đứa của và Thanh, có thể chứ?

   Cảm tình của với Thanh là phức tạp, phân rốt cuộc quan trọng tới mức nào, nhưng biết, Thanh là nam nhân nguyện ý dùng sinh mệnh để bảo vệ. ghét bỏ khiếm khuyết của , thương , lo cho , thậm chí, dùng sinh mệnh để cứu , thế nên nếu có đứa , lặng lẽ xoa bụng mình, như vậy, sinh hạ nó.

   Có lẽ, sinh mệnh bé được hình thành trong bụng , đêm qua bọn họ cũng dùng biện pháp gì, tất cả phát sinh vô cùng tự nhiên, hơn nữa, lại làm rất nhiều lần, buổi sáng cũng làm.

   đứa bé, có sao?

  2. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 55: Tô Triết Thác tức giận

   [Ghi chú: vì từ bây giờ Lam và Thanh là đôi nên mình dịch là em cho nó tình củm nhé ^^ ]

   chiếc xe hơi cao cấp đỗ ở ngã tư đường chật hẹp, nam tử xe thỉnh thoảng nhíu mày, đưa mắt đánh giá toàn bộ nơi này lần lại lần. Rốt cuộc đây là nơi quỷ quái nào, nhìn như thế này mà là dành cho người ở sao?

   Ngay cả chỗ dừng xe cũng có, dùng sức nhấn còi, con chó nghênh ngang đứng trước mũi xe của , thế nào cũng chịu chỗ khác.

   "Con chó chết tiệt, con đường chết tiệt, chết tiệt địa phương quỷ quái." thấp rủa tiếng, lại tiếp tục dùng sức nhấn còi. biết bản thân chạy đến chỗ này làm gì, điên sao, hay là ngu ngốc? Nhưng về phần , dù trong lòng có bao nhiêu oán giận, vẫn muốn quay trở về lúc này.

   Mà con chó kia lúc này chậm rãi lại gần xe , vung vung cái đuôi, dừng lại chút, sau đó làm ra loại tư thế kỳ quái. Tô Triết Thác trừng lớn hai mắt, thể tin được mình nhìn thấy gì, cái đuôi nho của nó nâng lên, sau đó khối vàng vàng đen đen gì đó hạ xuống, đó là...

   Phân chó...

   đập mạnh vào tay lái, sau đó xoa xoa mi tâm, cảm thấy bản thân có loại xúc động muốn hộc máu. Xuống xe, dùng sức đóng sập cửa, thể chịu nổi con chó này.

   Bước nhanh về phía trước, lấy ra tờ giấy ghi địa chỉ vừa cho người điều tra được. thể tin lại có lúc Tô Triết Thác này phải chủ động vung đống tiền lớn để tìm ra vợ cũ.

   Nhưng, thứ nhìn thấy là gì đây? Híp hai mắt lại, quá , cũng quá rách nát.

   Hướng Thanh Lam, phải rất cốt khí sao, cần thứ gì của tôi, bây giờ lại nguyện ý sống ở nơi như vậy. Thế nào, chẳng lẽ ta nuôi nổi ? Hay là, nuôi gã tiểu bạch kiểm đó ở trong này (tức là nuôi trai, nhưng mà dịch thế nghe hơi ghê).

   Siết chặt bàn tay, ánh mắt lên mảnh hàn quang, tốt nhất đừng để thấy được ta ở trong này, nếu , bỏ qua cho . Hướng Thanh Lam, tốt nhất đừng khiến lại thất vọng.

   có thể cho cuộc sống tốt, dù sao cũng là vợ chồng với nhau hai năm, keo kiệt đến vậy.

   Buông lỏng tay, bắt đầu gõ cánh cửa nhìn như sắp đổ đến nơi này.

   Tiếng đập cửa 'cốc cốc' truyền đến, Thanh có chút bực mình chạy ra, chỉ chút nữa thôi là được cùng Lam chơi trò chơi hôm qua, là tên nào đến phá đám vậy, muốn cước đá văng ra khỏi cửa.

   Dùng sức mở cửa, Thanh có chút giật mình, kỳ quái nhìn nam nhân trước mặt. nhớ mình chưa từng gặp người này, mặc dù cũng có điểm quen mắt.

   Tô Triết Thác mắt lạnh nhìn nam nhân đứng trước cửa, là , là kẻ được Hướng Thanh Lam tự tay thay giầy cho, thể nhầm được.

   " là ai?" Thanh lạnh lùng hỏi, bộ dáng cao cao tại thượng làm cho Tô Triết Thác thể nhìn ra đây là nam nhân có vấn đề về trí lực.

   Tô Triết Thác lạnh lùng nâng khóe miệng, là ai? Hỏi hay lắm, Hướng Thanh Lam, đúng là khiến tôi phải thất vọng, thế nhưng ở cùng với nam nhân này.

   lên trước trực tiếp bước qua Thanh, có nghĩa vụ phải trả lời câu hỏi của , ghen tị sắp khiến phải nổ tung rồi.

   " được vào!" Động tác của Thanh còn nhanh hơn, dùng thân thể cao lớn chắn trước người Tô Triết Thác. Nhà của cho phép người lạ tiến vào.

   Bất luận kẻ nào cũng được!

   " được?" Tô Triết Thác trào phúng nhìn Thanh, gằn từng tiếng chất vấn, "... Dựa vào cái gì?"

   "Dựa vào cái gì?" Thanh sửng sốt chút, nhưng rất nhanh lại cong lên khóe môi hoàn mỹ, cười so với Tô triết Thác còn lạnh lùng, "Đây là nhà của tôi, cho nên, tôi cho để vào."

   "Nhà của ?" Tô Triết Thác để hai tay vào túi quần, "Như thế nào, thích nhặt lại thứ hàng hóa cũ rích tôi cần à?" Giọng mang theo đùa cợt, ràng là đầu óc nam nhân này bị ghen tị làm cho choáng váng.

   "Cái gì hàng hóa cũ rích?" Thanh khó hiểu nhìn Tô Triết Thác, đồ đạc trong nhà bọn họ tuy mới, nhưng cũng đến nỗi cũ như vậy a? ý tứ của ta, nam nhân này chuyện kỳ kỳ lạ lạ, làm cho người ta chán ghét cực kì.

   " bảo Hướng Thanh Lam ra đây biết. Như thế nào, làm chuyện gì mất mặt hay sao mà dám xuất ?" Tô Triết Thác dùng sức hít hơi, cảm thấy lồng ngực bị đè ép đến khó chịu, chỉ cần nghĩ đến kia bị khác nam nhân nhìn ngắm mỗi ngày là lại có loại xúc động muốn hủy diệt tất cả, thế nào cũng thể giữ được bình tĩnh.

   Thanh mím chặt môi, ta muốn gặp Lam, mà Lam, hình như có rất nhiều quan hệ với .

   Vô hình trung, ánh mắt hai nam nhân bắt đầu mạnh mẽ va chạm, sau đó tóe ra tia lửa đáng sợ, bọn họ cố gắng kiên trì, ai cũng muốn chịu thua.

   Hướng Thanh Lam sửa sang lại quần áo, xoay người ra phòng ngoài. Thanh mở cửa hơi lâu, biết lại làm gì, chẳng lẽ là người đưa báo đến?

   Nhưng khi tận mắt nhìn thấy thân ảnh đứng trước cửa kia, khỏi bản năng run rẩy, mở to hai mắt, thể tin người gõ cửa lại là .

   Tô Triết Thác, dĩ nhiên là Tô Triết Thác, làm sao lại tới nơi này? Làm sao có thể...

   Đôi chân muốn chạy trốn, nhưng lý trí lại kéo trở về.

   sợ hãi, rất buồn cười, là bắt đầu từ khi nào, gặp , lại chỉ cảm thấy lo sợ?

   Bước lên phía trước, nắm chặt lấy tay Thanh, tùy ý đón nhận ánh mắt lạnh như băng của Tô Triết Thác. Chỉ cần có Thanh ở bên cạnh, sợ hãi, cũng cần tránh né.

   Tô Triết Thác nhìn bọn họ mười ngón tương giao, lốc xoáy trong mắt chậm rãi tăng lên, khuôn mặt vốn bình tĩnh dễ thể ra cảm tình lúc này lại tức giận đến vặn vẹo.

   Quả nhiên là ở cùng nhau, phải sao? Như thế nào mới mấy tháng ở cùng với nam nhân khác?

   đúng là rất a!

   "Như thế nào, mời tôi vào nhà à? Vợ cũ... Của tôi." đem hai chữ 'vợ cũ' cắn rất nặng, bộ dáng thống hận như muốn ăn tươi nuốt sống Hướng Thanh Lam. Ánh mắt mang theo châm chọc thẳng tắp bắn về phía , chẳng qua, bên trong trừ trống rỗng, còn tìm được cảm tình nồng nhiệt dành cho mình ngày trước.

   thế nhưng có thể lạnh nhạt với đến mức này, tốt, tốt lắm!

   Hướng Thanh Lam cúi đầu, khẽ run rẩy lông mi, hơi ấm từ lòng bàn tay truyền đến giúp bức hồi nước mắt muốn trào ra. Vợ cũ, đúng vậy, là vợ cũ của , mà là chồng cũ của . Quan hệ của bọn họ chỉ thế, hơn.

   "Lam, ta là ai vậy?" Thanh cúi đầu nhìn , mơ hồ đoán ra được quan hệ của bọn họ, sắc mặt bắt đầu trở nên lạnh lùng. cực kì chán ghét loại cảm giác bị bài trừ ở bên ngoài này.

   Hướng Thanh Lam lắc lắc đầu, có số việc phải trốn tránh là có thể chấm dứt.

   kéo tay Thanh tránh ra, mà Tô Triết Thác khách khí gì vào, ánh mắt lại vẫn gắt gao nhìn chằm chằm tay của hai người mà bực tức. Liệu bọn họ muốn nắm tới khi nào đây, có phải nên buông ra rồi hay ?

   Tô Triết Thác chậm rãi bước vào phòng, quét mắt đánh giá toàn bộ nơi này. Căn nhà quá , thậm chí còn bằng gian phòng của Tô gia, bên trong gần như có gia cụ gì, hơn nữa chỉ có cái giường, giường chăn gối chỉnh tề. CÁI GIƯỜNG?!!

   " cái giường? Các người ngủ kiểu gì?" xoay người, khóe môi gợi lên ý cười lạnh như băng, nhìn thẳng Hướng Thanh Lam.

   Hướng Thanh Lam nhìn lãnh ý trong mắt , đột nhiên có loại xúc động muốn cười. cái giường ngủ thế nào? Chẳng phải giường của bọn họ, mặn nồng cùng khác hay sao? Và nếu như bị đãng trí hẳn phải nhớ rằng, bọn họ ly hôn, cùng còn quan hệ gì nữa.

   Như vậy, muốn ngủ thế nào, ngủ cùng với ai có vấn đề gì?

   "Lam ngủ cùng tôi, bằng nghĩ tôi ngủ ở cửa sổ chắc?" Thanh cao ngạo nâng cằm, khẽ nheo lại hai mắt nhìn nam nhân này. Có giường đương nhiên bọn họ ngủ cùng nhau rồi, có vậy mà cũng phải hỏi sao?

   "Hướng Thanh Lam, phải tôi sao?" lạnh lùng liếc Thanh cái, sau đó lại tiếp tục gắt gao nhìn Hướng Thanh Lam.

   Ngủ cùng nhau? Bọn họ thế nhưng ngủ cùng nhau, nực cười.

   Hướng Thanh Lam khẽ trương môi, lộ ra chút cười khổ. Đúng vậy, từng rất , thực thực , nhưng là cần, tự tay hủy diệt nó, như vậy, còn để làm gì?

   biết vì sao, chưa từng thấy cười như vậy Tô Triết Thác cảm thấy như bị ai đó hung hăng đấm quyền. mặt còn đối hận, nhưng là, cũng còn ngày xưa say đắm. Trước kia chỉ cần vừa xuất , mọi chú ý của đều ở người , mà tại, tuy nhìn , nhưng lại càng giống như xuyên qua để nhìn về nơi khác. tồn tại của Tô Triết Thác này, giờ với chỉ vô hình như khí thôi sao?

   "Đủ rồi Hướng Thanh Lam, đừng cười nữa." này khiến thể chấp nhận nổi, cảm thấy bản thân như rơi vào vô cùng khủng hoảng, cách nào bứt ra.

   "Kêu la cái gì, nghĩ mình là gà trống gọi bình minh chắc?" Thanh bực mình lớn tiếng át lại, kéo Hướng Thanh Lam ra phía sau, mặt đối mặt với nam nhân vô lí này.

   Tô Triết Thác giật giật khóe môi, cái gì gà trống, ta đúng là muốn chết!

   "Mời rời cho, nơi này chào đón !" Giọng của Thanh trầm xuống, ngay cả khuôn mặt cũng trở nên nguy hiểm.

   "Đuổi người?" Tô Triết Thác lạnh lùng lên tiếng, hai mắt lại vẫn dừng người Hướng Thanh Lam.

   "Đúng!" Thanh chút cũng sợ hãi, hai tay gắt gao che chở Hướng Thanh Lam. biết Lam rất sợ nam nhân này, hoặc là , thực để ý , cảm giác mơ hồ như vậy khiến rất thoải mái, muốn đuổi kẻ đầu sỏ chọc bọn họ mất hứng này ngay ra khỏi cửa.

   "Hướng Thanh Lam, xác định muốn ở nơi này?" Tô Triết Thác trầm mặc nửa ngày, môi bắt đầu cong lên, trong mắt có thản nhiên đùa cợt.

   "Đương nhiên là chúng tôi muốn, có vấn đề gì sao?"

   "Tôi hỏi ." Tô Triết Thác hừ lạnh tiếng, tiếp tục , "Hướng Thanh Lam, tôi cho cơ hội, chỉ cần rời tên vô dụng này, tôi có thể cho tiền tiêu hết, cho phòng ở, cho tất cả những gì muốn, tựa như từ trước giống nhau. Chỉ cần bỏ ta, như vậy, từ nay về sau cần phải ở nơi rách nát như thế này nữa." điều tra rất ràng cuộc sống của , nghèo túng vất vả, phải phiên dịch tư liệu cho người khác để kiếm sống.

   " ai vô dụng?" Thanh phản ứng lại đây, tiến lên từng bước, trong mắt tràn đầy lửa giận. Vì sao ta dám như vậy? ta dựa vào đâu?

   "Thử xem?" Tô Triết Thác cho Thanh chút mặt mũi nào, lạnh lùng mà . Kẻ đột nhiên xuất ở bên người Hướng Thanh Lam này là kẻ thù của , chán ghét , mà có lẽ, chỉ cần là nam nhân mà Hướng Thanh Lam để ý, đều chán ghét.

   Ánh mắt Thanh bắt đầu trở nên sâu thẳm, cơ bắp toàn thân đều cứng lại vì tức giận. Đúng vào lúc chiến tranh giữa hai nam nhân chuẩn bị bùng nổ, bàn tay bé gắt gao cầm lấy tay của Thanh.

   Thanh sửng sốt quay đầu lại, nhìn thấy Hướng Thanh Lam bước ra khỏi sau lưng , tiến lên phía trước.

   "Lam?" nhìn về phía , mà Hướng Thanh Lam chính là lắc lắc đầu.

   đứng trước mặt Thanh, ngẩng đầu nhìn Tô Triết Thác, ngắm kĩ lại dung nhan hoàn mỹ trước kia luôn khiến mình cảm thấy thế nào cũng xem đủ. Ánh mắt dài mang theo sắc bén khiến người ta phải sợ hãi, môi rất mỏng, nhưng cũng rất dễ nhìn, lông mi nồng đậm, sống mũi cao thẳng, mỗi chi tiết đều là tuyệt tác mà Thượng Đế ban tặng. Đúng vậy, nam nhân hoàn mỹ này làm sao có thể thuộc về bình thường như được đâu, cho nên thua, mất tất cả.

   hối hận mình từng , bởi vì đó là mối tình đầu thuần khiết, cũng là tình nâng niu say đắm suốt mấy năm trời. Chuyện xảy ra phải chỉ mình có lỗi, mà cả nữa, cả ...

   "Lựa chọn của , Hướng Thanh Lam?" Tô Triết Thác khoanh tay trước ngực, tin nguyện ý tiếp tục cuộc sống khổ sở này. Tuy cho nhiều cảm tình, nhưng vật chất lại chưa bao giờ để phải thiếu thốn, thiếu phu nhân giờ đây phải chật vật kiếm từng đồng, thực khổ ?

   Hướng Thanh Lam mím chặt môi, tuy gì, nhưng nét mặt của biểu tất cả.

   "Hướng Thanh Lam, chọn nam nhân kia?" Tô Triết Thác buông tay, nguy hiểm nhìn , lựa chọn của như cái tát giáng vào mặt . tình nguyện chọn tên tiểu bạch kiểm cũng muốn nhận .

   Tô Triết Thác liền bằng gã vô dụng hay sao?

   Tốt lắm, lấy ví ra, rút tập tiền mệnh giá cao, cười lạnh như băng, "Hướng Thanh Lam, đây là tiền chu cấp ly hôn tôi cho , tuy muốn, nhưng Tô Triết Thác tôi chưa bao giờ là kẻ keo kiệt. Còn nữa, tôi cùng Như Tuyết chuẩn bị kết hôn, như thế nào, vợ cũ của tôi, phải nên chúc mừng tôi hay sao? Tôi rất cảm ơn thành toàn của đấy!" xong, dùng sức vung tay, cả sập tiền liền tán loạn lau qua mặt Hướng Thanh Lam, rơi xuống nền nhà.

   "..." Thanh nắm chặt tay, muốn tiến lên lại bị Hướng Thanh Lam gắt gao giữ chặt. vẫn cúi đầu thấp, ánh mắt là mảnh mông lung. biết là vì nhục nhã, vẫn là bởi vì nghe được sắp cùng Cung Như Tuyết kết hôn, trái tim truyền đến từng đợt đau nhói.

   "Chúng tôi cần tiền của ." Thanh lên, thô lỗ kéo lại cổ áo Tô Triết Thác, ánh mắt lạnh lẽo độ ấm.

   "Phải ?" Tô Triết Thác thản nhiên nâng khóe môi, gạt tay Thanh ra, tao nhã chỉnh lại cổ áo, ánh mắt là khinh thường, miệt thị.

   " ra, các người vẫn là cần." Tô Triết Thác lạnh lùng nhìn về phía Hướng Thanh Lam, "Vợ chồng với nhau hai năm, kể ra cũng đáng với số tiền này đấy." vô tình , dường như đem thương tích đầy mình chịu bỏ qua.

   Hướng Thanh Lam run run chút, nước mắt chậm rãi trào ra, từng giọt từng giọt đắng cay rơi xuống. ra, hai năm thời gian, hai năm tình , hai năm chăm sóc là có thể dùng tiền mua được. ra, tại có thể nhặt số tiền này lên, lấy tư thế cao ngạo đập trở lại mặt Tô Triết Thác, nhưng cuối cùng, vẫn là ý chí chiến thắng. đúng, bọn họ quả rất cần tiền, rất cần.

   trầm mặc này của lại càng khiến Tô Triết Thác thêm khinh thường, xoay người dứt khoát ra ngoài, nhưng cũng chỉ mình biết, trái tim này khó chịu tới nhường nào.

   Thẳng đến thân ảnh của biến mất khỏi tầm mắt, Thanh mới gắt gao nhíu chặt mày, hiểu, hiểu.

   "Lam, vì sao, mình có thể tự kiếm tiền được mà?"

   Nhưng Hướng Thanh Lam dường như nghe thấy lời , chậm rãi ngồi xuống, nhặt lại từng tờ từng tờ.

   "Lam, ghét em." Thanh xoay người, nghĩ thấy hèn mọn như vậy.

   Thân thể Hướng Thanh Lam ràng run rẩy chút, ngón tay cứng đờ, sau đó tiếp tục nhặt tiền lên, nước mắt trào ra chịu kiểm soát của lý trí.

   Đây cũng đâu phải lần đầu tiên dùng tôn nghiêm của mình để đổi lấy những thứ này, phải chưa từng tự hỏi, đáng giá sao? biết, nhưng hiểu rằng, bản thân chưa từng hối hận.

   Lần trước , lần này, cũng !

  3. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 56: Cầu hôn và khiêu khích

   Tô Triết Thác thở dài hơi, nhíu chặt mi tâm thành hình chữ thập, sau đó lại phiền não xoa xoa trán, cảm thấy có chút hối hận vì quyết định vừa rồi của mình.

   "Thác, chứ, cưới em?" Cung Như Tuyết thất thần nhìn chiếc nhẫn tay, thể tin được, đây là sao? úp mở cầu vài lần, nhưng vẫn luôn ậm ờ lảng tránh, như thế nào lại đột nhiên nghĩ thông suốt nhanh như vậy?

   "Sao thế, em muốn à?" Tô Triết Thác cúi đầu, muốn để thấy được ảo não trong mắt mình, cho dù có chút hối hận, nhưng cũng cách nào thu lại được lời , với lại, cũng muốn tổn thương Cung Như Tuyết thêm nữa.

   "Em đồng ý, tất nhiên là em đồng ý rồi! Nhưng phải bảo phải đợi thêm thời gian nữa hay sao?" vội vàng trả lời, ánh mắt lại vẫn lưu luyến rời chiếc nhẫn tay, đây chính là chiếc nhẫn lần đó xem trúng, tại chiếm được lại cảm thấy có chút đúng thực.

   Tô phu nhân, sắp trở thành Tô phu nhân, danh xưng khiến người ta phải hưng phấn!

   "Đó là muốn cho em bất ngờ." Tô Triết Thác mặt đỏ thở gấp, tuyệt đối thừa nhận là mình dỗi. Đúng vậy, muốn trả thù Hướng Thanh Lam, nhưng câu kia vừa ra khỏi miệng, bắt đầu cảm thấy hối hận. Đây, là điều muốn sao?

   "Thác, em ." Cung Như Tuyết ngẩng đầu, chủ động hôn lên chiếc cằm kiên nghị của nam nhân, " em ?"

   "..."

   " em." Nửa ngày, Tô Triết Thác mới mơ màng ra, lại biết là với ai.

   "Thác, đừng bỏ em, thiếu em sống được!" Cung Như Tuyết ôm chặt lấy thắt lưng của , nỉ non thốt ra.

   sao? sống nổi? Trước kia cũng có người với lời này, nhưng cuối cùng cũng chỉ là kẻ lừa đảo mà thôi, lừa đảo...

   Dường như, đêm nay lại là đêm ngủ, theo thói quen ngồi ở thư phòng xem tài liệu công ty. Trước kia chưa từng đem những thứ này về nhà giải quyết, bởi vì với , nhà là để thả lỏng, để an tâm, nhưng tại còn như vậy. luôn quay cuồng trong công việc, cơ thể lúc nào cũng bị kéo căng ra, bận rộn đến phát điên lên được.

   Hoài niệm, hoài niệm những ngày xưa cũ, bởi vì, tại mệt mỏi hơn trước kia rất nhiều.

   Hướng Thanh Lam, Hướng Thanh Lam...

   ném văn kiện trong tay, mở ngăn bàn lấy bao thuốc lá, rút ra điếu, chậm rãi châm lửa. Từng vòng từng vòng khói thuốc tản vào khí, khẽ híp mắt lại, dường như chỉ cần nghĩ đến kia, thâm tâm khó chịu như bị ngàn vạn con sâu gặm cắn.

   ta đúng là đủ bản , cho dù phải sống khổ sống sở cùng tên vô dụng cũng muốn nhận ý tốt của . Coi thường , cự tuyệt , hay là, hận ?

   Hận, cho phép, thể hận , chỉ có thể .

   Cầm lấy điện thoại, thẳng đến bên trong truyền đến tiếng nhận máy, mới lạnh giọng , "Giúp tôi điều tra chút xem cuộc sống gần đây của Hướng Thanh Lam như thế nào, nhớ kỹ, chuyện cũng được bỏ qua." xong trực tiếp dập điện thoại, khóe môi cong lên ý cười tàn nhẫn. Trước kia rất nhân từ với , nhưng lại khiến cuộc sống của đảo lộn tới mức này, như vậy, để được sống thoải mái nữa.

   đứng lên đến bên cửa sổ sát đất, xuyên thấu qua lớp kính, bên ngoài là mảnh mơ hồ ảm đạm. tựa người vào khung cửa, cảm thấy trong lòng thực trống vắng đơn, tại sao vậy, có gì còn chưa đủ? Chẳng phải có tất cả rồi hay sao?

   Lại châm thêm điếu, nhắm hai mắt lại, để mặc làn khói thuốc tan vào khí, xuyên thấu qua yết hầu, thấm vào tận sâu trong tâm can, khiến cơ thể có trong nháy mắt tê dại.

   nhìn đến lúc này, cửa thư phòng bị người lặng lẽ đóng lại.

   ...

   Hướng Thanh Lam thở dài hơi, hôm nay phải ra ngoài đổi tư liệu mới, nhân tiện mua thêm chút đồ sinh hoạt, số tiền của Tô Triết Thác, còn chưa muốn dùng tới.

   "Các xem báo hôm nay chưa?" vào siêu thị, nghe được cuộc trò chuyện rôm rả của mấy nhân viên bán hàng.

   "Xem rồi, tổng tài của tập đoàn Tô thị vừa công khai với truyền thông là mau đính hôn, đáng tiếc, nhưng phải là tôi từng nhìn thấy vị hôn thê của ta, quá đẹp, cho nên chúng ta chỉ có thể nằm mơ thôi!"

   Hướng Thanh Lam thoáng giật mình, trong mắt lại có nhiều cảm xúc, có lẽ vì sớm có chuẩn bị. Bọn họ kết hôn chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi, hơn nữa, cũng trước với rồi phải sao?

   có hứng thú nghe tiếp, cầm chắc túi đồ trong tay trực tiếp qua bọn họ. Nhưng là, mùi hương nhè quen thuộc truyền đến khiến thể ngừng bước lại, quay đầu, nhìn thấy kia, mà kia, cũng nhìn thẳng vào .

   " lâu gặp, biết bây giờ tôi nên xưng hô với như thế nào? Hướng Thanh Lam, hay là... Vợ cũ của Thác?” Cung Như Tuyết bật cười, mân mê chiếc nhẫn kim cương lớn tay, nét mặt mang theo vài phần đắc ý.

   Hướng Thanh Lam thản nhiên nhìn Cung Như Tuyết cái, có ý muốn trả lời vấn đề của ta. ra, gọi là gì đều được cả, tên là Hướng Thanh Lam, mà cũng quả là vợ cũ của Tô Triết Thác .

   "Xem ra sống được tốt lắm nhỉ, số tiền Thác đưa cho còn đủ dùng sao?" Cung Như Tuyết giễu cợt xong, sao vậy đáp được lời nào, biến thành câm điếc chắc?

   Cung Như Tuyết phải là người bị động, biết ràng mọi chuyện xung quanh Tô Triết Thác. Người nam nhân xuất sắc như nếu để ý cẩn thận, như vậy, rất có khả năng trở thành Hướng Thanh Lam thứ hai, như vậy mất mặt vô cùng.

   biết tìm ta, cũng biết mua nhẫn tới cầu hôn với là vì động cơ nào đó. quá hiểu Tô Triết Thác, nhưng biết chưa bao giờ là người lãng mạn biết lời ngon tiếng ngọt, thế nên 'muốn cho bất ngờ' tuyệt đối là dối, hơn nữa cũng có thể chắc chắn rằng, nguyên nhân của việc này có quan hệ rất lớn với Hướng Thanh Lam.

   "Hôn lễ của chúng tôi nhanh chóng được cử hành, Thác , mang tôi Pháp hưởng tuần trăng mật. À, đến mới nghĩ ra, thời điểm kia hai người nơi nào? Tôi còn muốn biết đấy!" lạnh lùng nhìn Hướng Thanh Lam. ra, biết Thác chưa từng mang ta nghỉ tuần trăng mật, thời điểm bọn họ kết hôn cũng là lúc Tô Triết Thác tiếp nhận Tô thị, hôn lễ tổ chức cực kì đơn giản, thậm chí còn nhiều người biết có vợ.

   Mà Hướng Thanh Lam cũng rất biết đường kín tiếng, luôn ở nhà làm người nội trợ tốt, chưa bao giờ công ty tìm , biết bất cứ chuyện gì của , thậm chí việc bọn họ vụng trộm gần nửa năm cũng hề nghi ngờ. người ngu xuẩn như vậy sao lại xứng đáng làm Tô phu nhân được, ta xứng đáng bị Thác vứt bỏ.

   'Vậy, chúc mừng .' Hướng Thanh Lam tiếng động ra, cũng để ý Cung Như Tuyết có hiểu hay , xoay người rời . ra chút chua xót vẫn là có, nhưng đau tê tâm liệt phế? , còn cảm thấy như vậy.

   "Lát nữa chúng tôi chụp ảnh cưới, chỉ là tôi rất ngạc nhiên, tại sao ở Tô gia có ảnh cưới của hai người?" Cung Như Tuyết cố ý cao giọng , Hướng Thanh Lam từ đầu tới cuối vẫn hề gì. Ban đầu cũng có chút phấn khích, cảm giác như trả thù ta thành công, nhưng càng về sau lại càng thấy mình giống như bị coi thường, rất vớ vẩn.

   Hướng Thanh Lam thản nhiên cười, dưới chân vẫn hề dừng lại. Bọn họ có ảnh cưới là vì Tô Triết Thác thích chụp, mà cũng muốn miễn cưỡng . ra, phải thích chụp, mà là thích chụp cùng .

   "Đồ đạc của tôi vứt hết rồi, về sau trong lòng Thác cũng như vậy, hình bóng bị ấy ném , vĩnh viễn."

   ...

   [ Lược bỏ 1 đoạn giận dỗi của Lam và Thanh vì dài dòng và ta bị đau tay quá trời, nhưng vì các sắc nữ ta vẫn quyết định giữ lại cảnh giường chiếu, hohoho, thấy ta thương các nàng chưa, cắt gì cắt chứ thể cắt những cảnh nồng nàn! Bắt đầu edit từ đoạn sau khi chị Lam về và 2 người làm lành. ]

   Hướng Thanh Lam thở dài hơi, vươn tay ôm lấy thắt lưng Thanh, nhàng nhắm hai mắt, hít thở hương thơm độc hữu chỉ mới có.

   Mấy tháng trôi qua, lại cảm thấy như dài hàng năm trời, dường như, có chút đau xót trở thành chết lặng. Là thứ gì cứu lại lòng , là thứ gì cho dũng khí sống sót?

   Thanh, tựa vào thân thể , em cảm thấy ấm áp quá.

   có thương tâm, cũng còn đau khổ.

   nắm chặt vạt áo trước ngực , lại chú ý chạm qua chỗ kia mẫn cảm, khiến thân thể vốn buộc chặt của Thanh càng trở nên run rẩy.

   "Lam..." Thanh rên rỉ tiếng, hai tay giống như dẫn theo điện vuốt ve lên lưng ràng kiềm chế, nhưng hạ thân thứ kia lửa nóng lại tố cáo cảm giác của lúc này.

   Rất muốn rất muốn, muốn đến sắp nổi điên lên được!

   giọt mồ hôi lạnh từ thái dương của hạ xuống, theo gò má, theo khuôn mặt góc cạnh của , cuối cùng, dừng ở tay .

   "Lam, muốn chơi trò chơi hôm trước." thực trực tiếp, thân thể nóng quá, muốn trướng đến cực điểm, cảm giác ngay cả hô hấp cũng bắt đầu trở nên khó khăn.

   Hướng Thanh Lam có chút giật mình, cuối cùng vẫn kéo lấy tay , nhàng viết, 'Ừ.' viết xong, khuôn mặt vốn tái nhợt vì suy yếu lúc này lại nổi lên mảnh phấn hồng choáng váng.

   "Lam, có thể chơi trò chơi với em à?" Thanh sửng sốt chút, giọng cũng trở nên thành thục hơn nhiều.

   Hướng Thanh Lam gật đầu, buông tay Thanh, sau đó thay cởi bỏ cúc áo. có làn da màu đồng cổ, dưới ánh đèn trông khỏe mạnh cực kì, dáng người lại càng cần phải , biết là thế nào luyện ra, cũng biết trước kia rốt cuộc là loại người nào, nhưng cơ thể rất rắn chắc, là hội tụ của lực cùng mỹ.

   Thanh hô hấp dồn dập, dùng hơi thở nóng rực phun ở sườn mặt Hướng Thanh Lam, sau đó cúi đầu, ngậm lấy vành tai của , tựa như ăn khối bơ ngọt ngào nhất, tinh tế khiêu khích lên. ra cũng có kinh nghiệm trong chuyện này, tất cả chỉ là theo bản năng mà đến.

   Hướng Thanh Lam hơi hơi hé miệng, tê dại truyền đến từ vành tai khiến cả người như si như say, thứ gì cũng muốn, thầm nghĩ yên lặng để thương nhiệt tình, muốn quên tất cả, đau khổ, còn có bi thương.

   Động tác của Thanh dần trở nên chủ động, Hướng Thanh Lam mở to hai mắt, nhìn khuôn mặt vốn đơn thuần lúc này lại vô cùng tà mị, cảm giác có chút gì đó đúng.

   Nhưng biết, vẫn là Thanh của .

   Thanh, vĩnh viễn cần rời có được ?

   Chúng mình vĩnh viễn cùng chỗ được ?

   Thanh, em chỉ có ...

   Thanh ôm chậm rãi ngã xuống giường, thẹn thùng nhắm hai mắt lại, cảm giác bàn tay của chậm rãi cởi quần áo người . Lúc này thực giống như đứa trẻ mới sinh, toàn thân mảnh vải nằm ở đó tùy quan sát. Mà lúc này, ánh mắt lục sắc của Thanh trở nên sâu thẳm nhìn chăm chú vào làn da trơn bóng của , thậm chí chớp mắt chút cũng thấy luyến tiếc vô cùng.

   Hướng Thanh Lam thẹn thùng cực kì, muốn cong người lại tránh ánh mắt của Thanh, nhưng vừa động đậy bị ngăn lại. Bàn tay mang theo nhiệt độ ấm áp, chặt chẽ cố định cổ tay mảnh khảnh của lên đỉnh đầu.

   Thân thể của bị Thanh gắt gao ôm vào lòng mình, bộ ngực no đủ theo hơi thở dồn dập mà phập phồng phá lệ mê người, đôi chân thon dài ngượng ngùng khép lại, vòng eo mảnh khảnh, tất cả tất cả khiến lý trí của nam nhân càng thêm mơ mồ, cơ thể càng thêm nóng bỏng, khiến thở mạnh chút cũng dám.

   "Lam, đây là khác nhau giữa nam và nữ." Thanh xong dùng tay mơn trớn ngực của , khổ sở cắn chặt môi, tiếng khóc khiến Thanh dừng lại động tác, nhưng hình như là, dừng lại làm càng thêm khổ sở.

   nặng nề hít hơi, dùng sức tách ra chân của , đem chính mình chen vào giữa, thân thể hai người gắt gao quấn vào nhau. Cuối cùng, Thanh thể nhịn thêm được, dựa theo bản năng của mình tiến vào thân thể . Hướng Thanh Lam hơi hơi nhíu mày, ra vẫn chưa chuẩn bị tốt, nhưng động tác của Thanh bắt đầu trở nên điên cuồng, chỉ có thể thừa nhận, đáp lại, dù sao đau đớn cũng chỉ là ban đầu, cuối cùng, vẫn là loại kích tình ngừng này khiến trầm luân thêm lần nữa.

   "Lam, đây là khác nhau giữa nam và nữ.” Ánh mắt Thanh cuồng dã nhìn , mà chỉ có thể phát ra tiếng khóc nhợt nhạt, đột nhiên, khiến rất muốn nghe lại giọng ôn nhu của ngày ấy.

   Nhưng là, có khả năng sao?

   "Lam..." thả chậm động tác, đem Hướng Thanh Lam bế lên, đưa môi kề sát vào bên tai của . "Lam, muốn nghe em gọi tên ... Lam, rất muốn." Thanh dịu dàng hôn lên khuôn mặt , mà Hướng Thanh Lam cảm giác được lúc này có bọt nước nóng bỏng áp vào má mình. Dùng sức mở to hai mắt, trái tim như bị người bóp nghẹt.

   Thanh, khóc sao, đau lòng vì em sao?

   Thực xin lỗi, em cũng rất muốn gọi tên to.

   'Thanh! Thanh! Thanh!' Là em gọi , có nghe được ...

   " nghe được, Lam." Thanh ôm chặt , đột nhiên loại khoái cảm đáng sợ này khiến dường như thở nổi, thẳng đến khi cảm giác thân thể mình bị rót vào dòng nước ấm, biết, đó là tất cả Thanh cho .

   'Thanh, em ...' Nhắm hai mắt lại, khóc, từng giọt từng giọt nước mắt kiềm chế được trào ra.

   Dạo này, rất khóc, bởi vì, nước mắt của có người đau lòng.

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 57: Cú đấm

   "Thác, em có đẹp ?" Cung Như Tuyết nhấc lên tà váy cưới dài, xoay tròn vòng, vui vẻ nhìn Tô Triết Thác.

   "Đẹp lắm." Tô Triết Thác ca ngợi có lệ. Tâm tình lúc này phá lệ bình tĩnh, quả thực rất xinh đẹp, nhưng cũng chỉ có vậy mà thôi, nhìn , trái tim cũng đập nhanh hơn nửa nhịp.

   "Chúng mình chụp ảnh ." Cung Như Tuyết ôn nhu kéo tay Tô Triết Thác. Hôm nay nhất định bọn họ phải chụp được những kiểu ảnh đẹp, muốn cho tất cả mọi người thấy, cho Hướng Thanh Lam thấy, tại bọn họ hạnh phúc cỡ nào.

   Tô Triết Thác gật đầu cái, theo vào phòng chụp ảnh. Cung Như Tuyết quả nhiên là người mẫu trời sinh, từ cách tạo dáng đến nụ cười đều vô cùng chuyên nghiệp, chỉ là, Tô Triết Thác lại quá phối hợp với , nét mặt luôn thường thường, nhìn như người khác nợ tiền bằng. Có lẽ, là chú rể cam tâm tình nguyện nhất từng đến nơi này.

   Mới chụp được vài kiểu, sắc mặt vô cùng khó coi, quay đầu nhìn về phía Cung Như Tuyết nhàn nhạt , " trước, trong công ty còn nhiều việc phải làm." Đây cũng chỉ là lấy cớ mà thôi, cốt lõi là ở chỗ, cực kì thích bị người khác xem như đứa ngốc gọi đến gọi .

   xong, nhanh chóng rời , để ý nét mặt Cung Như Tuyết ai oán đến mức nào. Thực rất ghét chụp ảnh, nếu còn phải tiếp tục tạo dáng với , rất có thể phá tan cái cửa hàng này.

   Mở cửa xe ngồi xuống, khí bên ngoài khiến cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Nhấn ga chút do dự phóng xe rời , để mặc mình Cung Như Tuyết tại nơi đó.

   "Cung tiểu thư, xem..." Nhiếp ảnh gia có chút xấu hổ nhìn Cung Như Tuyết, ảnh cưới mà chỉ có người chụp thế nào bây giờ?

   " chụp nữa." Cung Như Tuyết thở phì phì vùng vằng ra ngoài. thể tin nổi Tô Triết Thác được, vứt mình ở nơi này, người chụp, điên chắc? Chuyện này nếu bị truyền ra ngoài, còn mặt mũi nào mà gặp người?

   như vậy, vì , quan tâm lời đàm tiếu, tình nguyện làm kẻ thứ ba. Nếu tại ai đó hỏi có tốt với , vẫn trả lời là rất tốt, vô cùng hào phóng, nhưng là, vì sao càng đến gần thời điểm kết hôn, tính tình lại càng trở nên lạnh nhạt?

   Bây giờ dám chắc, rốt cuộc có nữa. chiều , thương , luôn cho thứ tốt nhất, cũng chỉ lần thề thốt , nhưng nếu là như vậy, thái độ gần đây của là thế nào?

   Nắm chặt tay, dùng sức hít sâu hơi, bình tĩnh thay ra váy cưới, sau đó tao nhã giải thích, "Tiên sinh nhà tôi có việc, cho nên đành hẹn lần khác chụp lại vậy." Cố gắng làm nụ cười của mình được tự nhiên hơn chút, muốn để người khác phải chê cười. Dù sao đây cũng là lần kết hôn thứ hai của Tô Triết Thác, tuy nhiều người biết chuyện nhưng cẩn thận vẫn hơn, muốn có chút tin tức bất lợi nào về phía mình.

   chứng minh cho mọi người thấy, Tô Triết Thác cưới là lựa chọn đúng nhất, Tô phu nhân hoàn hảo. Tao nhã rời studio, lập tức gọi cho Tô Triết Thác.

   "Thác, ở đâu?" hỏi rất , giọng cũng rất ôn nhu, chút cũng có vẻ như tức giận.

   Bên kia truyền đến giọng trầm thấp của Tô Triết Thác, " phải đến công ty làm chút chuyện, em về trước ." xong lập tức tắt máy, hỏi han thêm điều gì. Cung Như Tuyết dùng sức khép lại di động, tươi cười biến mất trong nháy mắt.

   Tô Triết Thác tựa lưng vào ghế lái, vươn tay nhàng nhu nhu mày. Mở hai mắt ra, thấy bên kia đường có cửa hàng hoa, vì thế trực tiếp xuống xe mua bó hồng lớn nhất, cũng biết vừa rồi mình cư xử được tốt, lát nữa về tặng Như Tuyết thứ này coi như quà nhận lỗi, chắc hẳn rất vui.

   Tùy tay để bó hoa vào ghế sau, chuyên tâm nhìn tay lái. Vốn quả muốn công ty, nhưng đột nhiên lại nhịn được chuyển phương hướng, lái xe về phía khu nhà trọ cũ nát bên kia thành phố.

   Dừng xe lại, nhàng bước xuống, nhanh tới trước cửa nhà Hướng Thanh Lam, sau đó chọn chỗ kín đáo để núp. Từng phút từng phút trôi qua, vẫn duy trì tư thế nhìn chằm chằm vào cánh cửa cũ nát như tên ngốc, cũng may khu này trước nay vắng vẻ, bằng mặt mũi của biết phải quăng nơi nào.

   Chết tiệt, sao lại chật vật đến mức này? Đường đường tổng tài của xí nghiệp Tô thị lại lén lén lút lút quan sát nhà người ta, sao phải hạ mình như vậy? Nhưng là, thể chịu được việc bản thân bị coi thường, muốn biết tại kia làm gì, cùng nam nhân kia, làm cái gì?

   Hung hăng đập vào vách tường, đứng ở nơi này gần nửa giờ, bọn họ rốt cục làm gì ở trong đó, đều chết ở bên trong rồi có phải hay ?

   Ở lúc còn miên man suy nghĩ, cánh cửa đột nhiên mở ra, Hướng Thanh Lam bước ra ngoài, nụ cười vô cùng thoải mái. Tô Triết Thác nhanh chóng đứng thẳng dậy chăm chú nhìn , ghi tạc nhất cử nhất động của vào đáy mắt.

   Hình như lại gầy , là được ăn cơm đầy đủ sao? vui mím chặt môi, nhưng đến khi người nam nhân bước ra từ bên trong, nét mặt lại chuyển thành trầm đáng sợ.

   nhìn chằm chằm bàn tay đặt lên khuôn mặt Hướng Thanh Lam, hận thể lập tức đao chém đứt. Khuôn mặt kia chỉ mới được chạm vào, những người khác, đều cho phép.

   ghen tị phát cuồng, hận thể xông lên tách bọn họ ra, nhưng cuối cùng kiêu ngạo, tự tôn, địa vị xã hội giúp bình tĩnh lại. Người là cần, ly hôn là đề nghị, ngay cả điều kiện cũng là đưa ra, tại đánh mất lí trí để bọn họ có cơ hội nhục nhã mình.

   " là gian phu dâm phụ, đứng gần nhau thế để làm gì?" thấp rủa tiếng, vẫn dùng ánh mắt như muốn ăn thịt người hung hăng nhìn chằm chằm bọn họ.

   Hướng Thanh Lam kì quái nhìn bốn phía, luôn có cảm giác bị người nhìn trộm, toàn thân được thoải mái.

   "Lam, em nghĩ gì vậy?" Thanh khó hiểu nhìn .

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, có lẽ là quá nhạy cảm rồi, kéo tay Thanh, viết, 'Em đổi tài liệu, lát nữa trở về, nhớ ở nhà ngoan ngoãn, đừng chạy loạn.' dặn dò kĩ lưỡng, tuy biết Thanh vẫn thực nghe lời, nhưng vẫn tránh khỏi có phần lo lắng.

   "Yên tâm , thực ngoan." Thanh nắm chặt tay cam đoan, đương nhiên ở trong nhà rồi, bên ngoài có gì vui đâu, hơn nữa có Lam càng tẻ ngắt.

   xong, có chút thâm ý nhìn về phương hướng, ánh mắt hơi híp lại, nhìn qua lạnh lùng vô cùng.

   Hướng Thanh Lam an tâm gật đầu, ôm chặt tư liệu trong lòng, hướng Thanh vẫy vẫy tay, sau đó xoay người rời , vẫn khỏi kì quái nhìn mặt tường phía đối diện. Hình như vừa thấy ai đó phải, nhưng nhìn kĩ lại lại thấy gì, chẳng lẽ là ảo giác? quan tâm nữa, phải nhanh chóng giao tài liệu cho kịp giờ.

   " định đứng ở đó đến lúc nào nữa, chỗ ấy có nhiều sâu lắm đấy." Thanh hảo tâm nhắc nhở người kia, ra chú ý tới ngay từ khi bước chân ra khỏi cửa, trực giác cho nơi đó có người, hơn nữa ánh mắt vô cùng địch ý.

   vừa xong, quả nhiên phía bên kia ra người, tầm mắt lạnh như băng bắn về phía . Thanh cong lên khóe môi, ý cười vẫn sạch như trước.

   ra là , nam nhân nhục nhã bọn họ, thích , đương nhiên, cũng đồng dạng thích .

   Tô Triết Thác cười lạnh tiếng, chậm rãi đến gần Thanh. Hai nam nhân cao ngạo đứng đối diện nhau, trong ánh mắt trừ bỏ lạnh lùng còn có thầm đánh giá người kia.

   Tô Triết Thác nheo hai mắt lại, ở thương trường lâu, tự nhận mình có thể dễ dàng nắm bắt được đối thủ, nhưng với nam nhân này, thể , chút cũng nhìn ra được suy nghĩ điều gì.

   ta, tựa như là điều bí .

   Ánh mắt quá sạch , cực kì đơn giản, nam nhân trưởng thành nào lại có ánh mắt như vậy, trừ khi ta là kẻ ngốc. Nhưng đương nhiên, điều đó là thể, cho nên có lẽ ta rất biết cách che giấu.

   "Tô Triết Thác, chồng cũ của... Hướng Thanh Lam." vươn tay, cắn nặng hai chữ 'chồng cũ'. ra từ mà muốn chỉ có 'chồng' mà thôi, nhưng hiển nhiên là được, ta hẳn là đọc qua báo chí, biết sắp kết hôn cùng khác.

   Thanh nhìn tay , khó hiểu nhăn mày lại, nhưng bất giác nhớ tới mấy chương trình tivi, theo thói quen vươn tay phải ra.

   "Thanh." Môi khẽ nhúc nhích, chỉ ra từ duy nhất.

   "Họ Thanh?" Tay Tô Triết Thác bắt đầu dùng sức, mà nam nhân kia cũng vừa, siết chặt đến mức gân xanh cũng lộ ra. Hai người nghiến răng nghiến lợi bắt tay đối phương, thầm phân cao thấp.

   " phải, gọi là Thanh." Thanh cong lên khóe môi, dường như mang theo ít nghiền ngẫm.

   Thẳng đến nắm lâu, hai người đồng thời buông ra, đừng đợt tê đau truyền đến từ bàn tay khiến sắc mặt Tô Triết Thác càng thêm lạnh lùng.

   Thanh chính là nghiêng đầu nhìn, nhưng bàn tay hiển nhiên cũng phải tốt lắm.

   Khí lực ghê gớm , hai người đồng thời nghĩ. Ánh mắt cũng phút nào lơi lỏng nhìn chằm chằm đối phương.

   Nếu Tô Triết Thác biết che giấu, như vậy Thanh cũng hề thua kém.

   Nếu phải biết , tin chắc rằng ai dám bảo Thanh là người trí lực có vấn đề, bởi vì trừ bỏ ở trước mặt Hướng Thanh Lam, đối với người khác đều rất lạnh nhạt.

   Tô Triết Thác khẽ nheo mắt lại, đùa cợt , "Có vẻ như để ý cho lắm quan hệ của tôi và Hướng Thanh Lam nhỉ?" tin ta lại ghen tị.

   Thanh nghe xong có chút khó hiểu nhướn mày, để ý cái gì? Quan hệ của với Lam liên quan gì đến , tại Lam và ở cùng nhau, về phần ta? Thích ở nơi nào ở nơi nào , miễn là đừng đến đây, ngôi nhà này chào đón , hơn nữa, chỉ cần Lam nhìn thấy khóc, cho nên, chán ghét cực kì.

   "Sao vậy, lời nào để , hay là tự hỏi xem nên trả lời tôi thế nào?" Nhìn trầm mặc, Tô Triết Thác nhạo báng tiếng, "Nhặt được thứ hàng cũ tôi cần, xem ra vẫn rất hưởng thụ đấy chứ nhỉ?" vô tâm , cũng để ý rốt cuộc ai mới là người bị ô nhục.

   " mới là hàng cũ." Thanh đứng thẳng thân thể, lạnh lùng . Tuy ý tứ của , nhưng mơ hồ biết mắng , mắng Lam, mà tuyệt đối cho phép tiếp tục làm như vậy.

   Nhìn Thanh ràng tức giận, Tô Triết Thác cười lạnh, "Như thế nào, muốn đánh à? Đánh tôi, dám ?" tin ta dám động thủ. Đây là xã hội pháp quyền, đánh người, đâu có dễ như vậy. Chỉ là đắc ý còn chưa được bao lâu, liền nhìn đến đôi tay nắm chặt ở trung, sau đó 'bốp' tiếng, mặt bị ta cho quyền, đau đến mức ánh mắt đều mở ra được, có thể thấy cú đấm kia mạnh đến mức nào.

   "Mời rời cho, tôi rồi, nơi này chào đón ." Thanh cảm thấy mình làm sai điều gì, là đứng ở chỗ đó bảo đánh, đánh phải thực có lỗi với hay sao.

   tên ngốc, Thanh đồng tình nhìn cái, còn chưa gặp qua kẻ nào tự dẫn xác lên cửa tìm đánh, nam nhân này tuyệt đối là có hai. xoay người, 'rầm' tiếng đóng cửa lại, rung hỏng rồi màng nhĩ Tô Triết Thác.

   Dám đóng cửa lại ngay trước mặt Tô Triết Thác này, cố ý, ta tuyệt đối là cố ý.

   Trừng mắt nhìn cánh cửa cũ nát kia, che mắt lại, ngón tay phải dùng sức nắm chặt. Tên khốn, nhớ kỹ cú đấm này, rồi ngày nào đó trả cả gốc lẫn lãi!

   Mà Thanh đứng ở cửa sổ, nhìn tay mình, luôn tự hỏi liệu có phải xuống tay quá hay ?

   Mở tivi, bên trong phát ra tin tức, Thanh ngồi thẳng người có chút ngạc nhiên, như thế nào lại là ? hơi bĩu môi muốn đổi kênh, kết quả lại thấy đến đứng bên cạnh, ta rồi lại vẫn muốn tìm Lam của ? thể hiểu nổi ta nghĩ gì, tới cửa tìm đánh? Sống quá nhàn phải.

   Tô Triết Thác ngồi xe, từ bên trong nhìn ra, vừa vặn có thể thấy được khuôn mặt của mình ở kính chiếu hậu. thấp rủa tiếng, đây còn là sao? Vốn định đến công ty, nhưng giờ khỏi cần nữa rồi, nếu cái dạng này bị nhân viên nhìn đến, mặt mũi phải bị quăng đến tận Thái Bình Dương hay sao?

   Mở cửa ra, bước nhanh vào.

   "Tiên sinh, ngài trở lại." Người hầu thấy , tự động cung kính nghênh đón, mà Tô Triết Thác chỉ phất tay chút, ngay cả đầu cũng nâng lên.

   'Rầm' tiếng, cửa phòng bị người dùng sức đóng lại, Cung Như Tuyết giật mình nhìn sang, vội vàng đứng lên.

   "Thác, phải muốn công ty sao? Sao bây giờ về rồi?" quan tâm hỏi, nhưng ra biết dối , cho tới bây giờ đều chưa qua công ty.

   Tô Triết Thác chậm rãi ngẩng đầu lên, Cung Như Tuyết vội vàng bưng kín miệng mình, "Tại sao có thể như vậy? Sao mặt lại thâm tím đến mức này? Là ai làm?" đau lòng nhìn , quan tâm là hề giả bộ.

   Tô Triết Thác nhìn rơm rớm nước mắt, đột nhiên cảm thấy có lỗi vô cùng. Hôm nay, chỉ vì người vô sỉ như Hướng Thanh Lam, thế nhưng làm tổn thương Cung Như Tuyết.

   " có việc gì." Tô Triết Thác nhàng mơn trớn tóc , an ủi .

   mà khóc, làm sao có thể quý trọng cho được, huống chi, lại là vợ sắp cưới của . cho tất cả, đem toàn bộ hạnh phúc đều đưa đến tay , nhưng tất nhiên, chỉ cần là kẻ thù của , vĩnh viễn quên trả thù.

   Hướng Thanh Lam, còn có nam nhân tên là Thanh kia nữa, người cũng bỏ qua.

   "Thác, rốt cục mặt của bị làm sao vậy?" Cung Như Tuyết lấy rượu thuốc lau cho , quên cẩn thận hỏi.

   " có gì, chú ý nên bị người ta va vào thôi." Tô Triết Thác đau đến nhíu mày, nhưng cũng dám hừ tiếng, ra vẻ nhàng bâng quơ trả lời.

   "Va vào?" đúng là lấy cớ, vết thương này nhìn thế nào cũng giống như là bị người cho ăn đấm. Nhưng thôi, có tâm che giấu, cũng ngu ngốc vạch trần làm gì. Nam nhân rất coi trọng thể diện, nhất là người đứng ở đỉnh như Tô Triết Thác.

   "Đau ?" ngẩng đầu nhìn , từng giọt nước mắt hạ xuống.

   " có việc gì, đau." Tô Triết Thác đau lòng nhàng hôn lên mắt , trái tim như bị người bóp nghẹt.

   "Thác, về sau đừng bị thương nữa, em chịu nổi." Cung Như Tuyết tựa đầu vào lòng , nỉ non thâm tình.

   "Ừ, cần lo lắng." nhàng vỗ bả vai của , nội tâm cảm động vô cùng.

   Ánh mặt trời buổi chiều xuyên thấu qua cửa sổ dừng người bọn họ, trải thêm tầng ấm áp, chỉ là biết tâm tư của hai người lại ở nơi nào. Giống như thất thần, lại như là xuất thần.

   ...

   Hướng Thanh Lam cầm tập tài liệu, có chút phiền não thở dài. Dạo này kiếm tiền quá khó, tài liệu được nhận ít hơn trước kia rất nhiều, chỉ sợ về sau càng thiếu. ngẩng đầu, vươn tay lau chút mồ hôi trán, nhưng thôi, cũng đâu có gì đáng sợ hãi. có tay có chân, còn rất nhiều việc khác có thể làm thêm, nhất quyết để bản thân và Thanh bị đói bụng.

   Nghĩ đến Thanh, khuôn mặt hơi hơi đỏ, quan hệ của bọn họ, rất thân mật. Càng đáng ngượng ngùng là, lại chậm rãi quen thuộc thân mật này, quen thuộc nhiệt độ cơ thể , hơi thở của , vòng tay của ... Lưu luyến, thực quyến luyến tất cả, hy vọng lại thay đổi điều gì.

   đứng ở cửa, cố gắng nở nụ cười tươi, đột nhiên rất muốn đùa Thanh chút. dùng chìa khóa, mà lại lấy tay gõ cửa.

   Rất nhanh, bên trong truyền đến tiếng bước chân dồn dập, đứng ở bên ngoài, nghiêng đầu cười nhợt nhạt, dường như rất mong chờ điều gì.

   Cửa nhàng mở ra, sau đó thân thể bị người ôm vào trong lòng, hương vị quen thuộc như vậy, ấm áp làm muốn rời xa.

   'Sao biết là em?' kéo tay viết viết, phải là nhìn thấy nào cũng ôm ? Nghĩ đến đây, trong lòng có chút thoải mái.

   Thanh cười lớn, hôn cái mạnh, "Bởi vì ngửi thấy mùi hương của em nha!"

   'Nào có?' Sắc mặt Hướng Thanh Lam đỏ chút, Thanh khi nào biết giỡn như vậy? xấu.

   " đấy, em tin à?" Thấy tin, Thanh ôm càng chặt hơn ít, cúi đầu, dùng mũi hít hít cổ .

   Đúng vậy, chính là loại hương vị này, mùi bạc hà thơm thơm.

   Hướng Thanh Lam chỉ có thể bất đắc dĩ gật đầu cái, chứng minh, tính cách của Thanh là tuyệt đối bá đạo.

   Thanh thế này mới vừa lòng nở nụ cười, nhìn chằm chằm hai má mang theo đỏ ửng của , luôn cảm thấy rất giống quả táo mới ăn mấy hôm trước, nhịn được, muốn thử xem hương vị của nó thế nào. Nghĩ là làm, cúi đầu, cắn vào má .

   Hướng Thanh Lam cảm giác mặt có chút đau đớn, vội vàng đẩy ra, sao lại cắn đau như vậy?

   Thanh vân vê tóc, ngượng ngùng cười cười, " thể trách nha, bởi vì má em hồng quá, giống quả táo, chỉ muốn biết hương vị có giống táo hay thôi."

   Hướng Thanh Lam có xúc động muốn trợn trắng mắt, này ràng là khuôn mặt , làm sao có thể giống quả táo.

   "A..." Nhìn ánh mắt của Hướng Thanh Lam, Thanh cuối cùng biết mình sai lầm rồi, chủ động nghiêng mặt ra, "Này, Lam cũng cắn , kêu đau đâu, câu cũng ." Lời này khiến người ta dở khóc dở cười, biết là quá mức đơn thuần vẫn là cố ý nữa.

   Hướng Thanh Lam vươn tay nhéo má Thanh cái mạnh, xem như vì mình báo thù. Bảo cắn ? Vẫn là thôi , chuyện như vậy làm được, hơn nữa mặt cũng chẳng phải quả táo.

   Đem tư liệu đặt ở bàn, đáy lòng cảm thấy ngập tràn ấm áp. Thực ra cuộc sống bây giờ cũng rất hạnh phúc, có người nhà, cũng có... Người .

   Người , người sao?

   Thanh sao?

   "Lam, Lam..." Bên tai truyền đến tiếng gọi, ngẩng đầu, nhìn đến sắc mặt Thanh được hài lòng, có chút khó hiểu hỏi, 'Làm sao vậy?'

   "Em nghĩ gì đấy? gọi vài tiếng mà vẫn quay lại." Thanh dùng hai tay bao lấy khuôn mặt , nhìn trái nhìn phải. Gần đây Lam rất bình thường, luôn thất thần!

   ' có gì, chỉ suy nghĩ vài chuyện thôi.' định đem ý nghĩ của mình cho , chuyện này dù biết có lẽ cũng thể hiểu nổi ? Bởi vì tại chỉ là đứa mà thôi.

   Theo thời gian trôi qua, Thanh chiếm lấy lòng từng chút từng chút , càng ngày càng quan trọng hơn. Tình cảm của với Thanh từ ban đầu đau lòng, đến bây giờ bắt đầu thay đổi, trở thành thứ cảm tình chân thành nhất giữa nam và nữ.

   Thích, hoặc là nhiều hơn thế chút.

   Nhưng là, đơn thuần như Thanh liệu có hiểu được ?

   "Lam, em bị bệnh à?" Thanh lo lắng nhìn .

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, cười cười làm cho yên tâm. ra, mắc bệnh rồi, là tâm bệnh, gần đây quá nhiều chuyện phát sinh khiến cảm thấy có phần thể chịu nổi.

   nhàng vỗ lưng , giao cho toàn bộ tài liệu, dùng khẩu hình , ' làm , em nấu cơm.'

   Thanh gật đầu, thành ngồi trước máy tính bắt đầu phiên dịch.

   "Hừm..." Xoa xoa cằm chút, đột nhiên hung hăng nhíu mày, chuyện sáng nay liệu có nên với Lam nhỉ? Suy nghĩ nửa ngày, cảm thấy tốt nhất vẫn là quên , bởi vì thích , cũng thích Lam nghĩ về , cuộc sống của bọn họ thực yên bình, nam nhân kia đến chỉ mang theo bão táp mà thôi.

   Nhưng là, hôm nay cho quyền giáo huấn, để xem về sau còn dám tới nữa hay , nếu còn tới nữa... Nắm đấm của bỏ qua đâu! Thanh hừ lạnh tiếng, ánh mắt hơi híp lại, sườn mặt hoàn mỹ như bao phủ tầng băng tuyết, u ám vô cùng.

   ...

   tiếng chuông điện thoại vang lên, Tô Triết Thác mở hai mắt, vươn tay tiếp lấy.

   "Tổng tài, có vị xưng là Lâm tiên sinh, có hẹn trước với ngài."

   " biết, cho ông ta vào ." xong, cắt đứt điện thoại, chờ người kia tiến vào.

   "Mời vào." Tô Triết Thác bình tĩnh , cánh cửa chậm rãi bị đẩy ra, vào là nam nhân cao lắm.

   "Tô tiên sinh, chúng tôi điều tra toàn bộ những điều ngài muốn." Người kia đến gần Tô Triết Thác, lấy ra túi hồ sơ đặt lên bàn.

   Tô Triết Thác thản nhiên nhìn ông ta, sau đó cầm lấy túi hồ sơ, vừa mở ra thấy tấm ảnh chụp hai người, ánh mắt trở nên trầm đòi mạng.

   nhìn về phía nam nhân, lấy ra tờ chi phiếu, rất nhanh viết xuống dãy số rồi đưa cho , "Làm tốt lắm, nhưng tôi thích chuyện này bị người thứ ba biết được, hy vọng ông hiểu ý tôi muốn ." Giọng của rất , nhưng lại hàm loại uy hiếp ở bên trong.

   "Tôi biết, Tô tiên sinh cứ yên tâm, chúng tôi có đạo đức nghề nghiệp của riêng mình." Nam nhân nghiêm túc gật đầu cái, cầm lấy chi phiếu nhanh chóng xoay người rời .

   "Hướng Thanh Lam." Đợi nam nhân kia khuất bóng, Tô Triết Thác mới hung hăng rủa tiếng, rút từ bao giấy ra tập ảnh chụp, còn có toàn bộ điều tra về cuộc sống gần đây của bọn họ.

   cầm lấy bản báo cáo, nhìn kĩ, sau đó buông tay ra, trào phúng cười. ra nam nhân kia là nhặt được, ra ta chỉ là tên ngốc, ra, tình nguyện theo tên ngốc cũng muốn nhận ý tốt của , này đúng là đáng giận đến cực điểm.

   Đem tất cả tài liệu nhét lại vào túi giấy, ném sang bên, tại tức giận đến điên người, bởi vì mấy tấm ảnh thân mật này, cảm giác ngực mình có chút trống rỗng đau, giống như bị người ta lấy món đồ quý nhất.

   bàn còn sót lại tờ giấy, xem cũng muốn xem, trực tiếp cầm lên xé nát, sau đó ném vào thùng rác bên cạnh. Chỉ là trớ trêu, tờ giấy này có thứ mà cần biết nhất, nhưng lại tự mình bỏ qua, đợi đến khi biết được, mọi chuyện thể vãn hồi.

   đứng lên, đến bên cửa sổ sát đất, nhất thời lâm vào trầm tư. thích đứng ở chỗ cao nhìn xuống mọi người, thứ muốn có cho tới bây giờ vẫn chưa từng vuột mất, chuyện muốn làm cho tới bây giờ cũng chưa từng thất bại, mà ở đời này, ai đắc tội xong mà có thể sống yên ổn cả.

   người có thù phải báo, vuốt mặt mình, dường như vẫn có phần đau đớn, biết là vì tức giận vẫn là vì ghen tị, lúc này rất muốn hủy diệt tên ngốc bên người Hướng Thanh Lam. Hủy diệt , hoàn toàn.

   Hạnh phúc của , tối thiểu phải đợi kết hôn xong mới có được. Còn tại? xứng.

   mặt lộ ra chút ác ma mỉm cười, Thanh phải , hãy từ từ mà hưởng thụ bất ngờ tôi tặng cho ...

   Hướng Thanh Lam đứng cạnh bàn công tác lớn, lúc này, khó hiểu nhìn trước mặt.

   'Chị Lý, chúng ta hợp tác nhiều năm rồi, vì sao đột nhiên lại muốn ngừng lại? Chẳng lẽ em có chỗ nào làm được tốt?' cầm bút, nét chữ còn hơi run run. Hôm nay đến giao tài liệu rất đúng giờ, nhưng nơi này lại thông báo về sau cần đến nữa.

   biết nguyên nhân, biết, cho tới bây giờ vẫn chưa hề mắc phải sai lầm nào, hơn nữa luôn giao tài liệu đúng thời gian, chưa từng quá hạn.

   Mà kể từ khi có Thanh giúp tiến độ dịch càng thêm nhanh chóng, nội dung gần như có sai lầm. Nhưng vì sao lại cho làm nữa, hiểu.

   "Thực xin lỗi, Thanh Lam! Mới đây công ty tuyển thêm vài phiên dịch viên, cho nên cần tìm người làm bán thời gian nữa." Giọng của rất bình tĩnh, nhưng đứng ở trước mặt Hướng Thanh Lam lại vẫn có phần chột dạ. ra Hướng Thanh Lam đúng, bọn họ hợp tác lâu, làm việc cũng vô cùng ăn ý, người như vậy muốn mất , nhưng còn cách nào khác.

   Hướng Thanh Lam cắn chặt môi, nhìn chằm chằm chiếc bút trong tay, thể mất công việc này được.

   cầm bút, dùng sức viết, 'Chị Lý, xin hãy giúp em lần được ? Em chưa từng nhờ cậy chị điều gì, nhưng tại em rất cần công việc này.'

   buông tha cho tự tôn của mình, bởi vì tại mà , tất cả đều so được với cơm áo gạo tiền. thể chuyện, có công ty nào muốn tuyển , hơn nữa cũng thể ở bên ngoài quá lâu được, bởi vì trong nhà còn có Thanh nữa.

   Chị Lý nhìn tờ giấy trong tay Hướng Thanh Lam, suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng vẫn lắc đầu. rất muốn giúp, nhưng thể làm được, vì toàn bộ công ty, chỉ có thể sa thải Hướng Thanh Lam.

   "Thanh Lam, có lỗi, chị thể giúp em được." Chị Lý đứng lên, vỗ vỗ bả vai của , sau đó xoay người sang chỗ khác, chỉ để lại bóng lưng thể thương lượng. Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, khóe mắt bắt đầu ươn ướt, cúi người chào chị Lý, sau đó thất thần ra ngoài.

   Chị Lý nhìn bóng dáng của biến mất khỏi cửa lớn, khỏi phiền não thở dài hơi.

   "Quản lí, ràng chúng ta tuyển thêm người, vì sao muốn gạt ấy? Chị xem, thể chuyện, đáng thương quá!" nhân viên vẫn đứng phía sau chị Lý rốt cục nhịn được ra.

   Mà chị Lý chỉ biết tiếc nuối lắc đầu, trong giọng có thêm phần bất đắc dĩ, "Tôi cũng còn cách nào, có người muốn nhằm vào ấy, mà người kia chúng ta thể đắc tội được. Nếu giúp Hướng Thanh Lam, như vậy các các cậu cũng chỉ còn nước ăn khí!" cũng dối, nam nhân kia được làm được, rất đáng sợ.

   vẫn luôn muốn giúp, cho nên trước kia đều phân tài liệu cho Hướng Thanh Lam nhiều hơn những người khác, nhưng tại, chỉ có thể có lỗi mà thôi.

   Hướng Thanh Lam mình đứng ở cửa, ngẩng đầu nhìn trời xanh mây trắng, trong lòng chỉ thấy trống rỗng vô cùng. Xoay người, nhìn vào nơi mình công tác ba năm, đột nhiên cảm giác tất cả đều bắt đầu xa lạ, xuống bậc thang, nhìn đến có người cầm tài liệu từ bên trong ra.

   nhất thời hiểu được tất cả, ra cũng phải là cần người làm thêm, chính là muốn đưa tài liệu cho mà thôi.

   đứng tại chỗ, vẫn nhìn nơi đó, xung quanh người đến người , chỉ có mình là tay trở về.

  5. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 58: Tình và nước mắt

   "Lam, sao hôm nay em về muộn thế?" Thanh quay đầu nhìn đồng hồ treo tường, lo lắng hỏi.

   Hướng Thanh Lam hơi hơi đẩy ra, đem túi đồ ăn đặt ở bàn.

   "Bánh bao!" Mắt Thanh sáng lên chút, thích nhất ăn món này.

   'Ừ, bởi vì mua bánh bao nên em về hơi trễ.' dối có chút ngượng ngùng, hai chân cũng thỉnh thoảng xoay qua xoay lại. Mất việc làm, chỉ dám bộ trở về nên mới tiết kiệm được tiền xe mua cho vài chiếc bánh bao. cũng thấy có gì quá vất vả, chỉ cần nhìn tươi cười liền cảm thấy thực đáng giá.

   "Lam." Thanh vươn tay nhàng mơn trớn sợi tóc , ngón tay cảm giác được mồ hôi ướt nhẹp nơi thái dương, biết vì sao, trái tim đột nhiên cảm thấy đau xót.

   "Lam, về sau đừng mua thứ này nữa, thích ăn!" Thanh nghiêm túc , sau đó kéo tay vào phòng.

   đột nhiên nghĩ ra điều gì, quay đầu nhìn đôi tay trống trơn của . Hôm nay là ngày Lam đến công ty, đáng ra lúc này phải mang rất nhiều tài liệu về mới đúng, sao lại có gì?

   Đối mặt ánh mắt nghi hoặc của khiến Hướng Thanh Lam cảm thấy vô cùng bối rối, cố gắng tươi cười, viết vào tay , 'Hôm nay bên đó nghỉ nên có tài liệu, hơn nữa mình cũng kiếm được khá nhiều rồi, có thể nghỉ ngơi chút.'

   Nghe vậy, Thanh cũng yên tâm hơn, ngồi xuống sô pha, kéo Hướng Thanh Lam vào trong lòng, gác cằm lên đầu .

   "Nếu cho được lựa chọn, có thể cái gì cũng cần, cần ăn bánh bao, chỉ mong Lam có thể về với sớm hơn là tốt rồi..." thấp giọng nỉ non, lại để ý thấy Hướng Thanh Lam chậm rãi chảy xuôi giọt nước mắt, có chút ánh sáng ảm đạm chợt lóe mà qua.

   Cuộc sống hôm nay thanh nhàn, nhưng với , đây cũng là áp lực vô hình đến đáng sợ. Qua hôm nay, bọn họ phải làm gì bây giờ?

   Buổi sáng đứng lên, Thanh vẫn ngủ, chăn kéo lại chăn cho , sau đó mới yên tâm bước ra khỏi cửa.

   Chậm rãi bước đường lớn, ánh mắt gắt gao nhìn các cửa hàng xem có công việc gì phù hợp . Từ sáng tới giờ rất nhiều nơi, nhưng chỉ cần người ta biết thể chuyện liền trực tiếp từ chối, cơ hội thử việc cũng muốn cho.

   Đứng trước cửa tòa soạn báo, do dự lâu mới bước vào. Nơi này tuyển người phát báo, công việc cần chuyện, nhưng lại vất vả cực kì, cần đưa tạp chí đến tận nhà khách hàng. Đây vốn là việc dành cho đàn ông, nhận công tác này quả có chút miễn cưỡng.

   Nhưng đây lại là nơi duy nhất từ chối .

   " xác định muốn làm việc này?" người đàn ông trung tuổi nhìn chằm chằm Hướng Thanh Lam, gầy như vậy, có sức khỏe sao?

   Hướng Thanh Lam dùng sức gật đầu cái, bây giờ dù là việc gì cũng được, bởi vì bọn họ cần tiền, rất cần.

   "Vậy được rồi." Ông suy nghĩ hồi mới miễn cưỡng đồng ý, quên thêm, "Công việc này rất vất vả, phải chuẩn bị trước tinh thần đấy!" Làm việc tốn sức như vậy nhưng tiền lương lại cao lắm, lại vẫn là người đầu tiên nguyện ý làm, chỉ hi vọng sức nặng này áp còng lưng .

   Hướng Thanh Lam thở dài nhõm hơi, ánh mắt cong cong giống như trăng rằm, sạch mang theo tạp chất, vô cùng xinh đẹp.

   được hướng dẫn tới kho hàng, bên trong có rất nhiều người lấy báo phân phát, nhưng tất cả đều là đàn ông, chỉ mình là phụ nữ.

   Lập tức tất cả mọi người đồng loạt nhìn về phía , trong mắt là sửng sốt cùng nghi ngờ, thể tin được lại nguyện ý làm công việc này.

   Hướng Thanh Lam ngồi xổm xuống, quan tâm tới ánh mắt khác thường của mọi người. sửa sang lại phần tạp chí của mình, sau đó nhấc lên, gắng sức đem nó cõng lưng. Nặng quá, rất nặng, trán có chút mồ hôi lạnh hạ xuống, giọt lại giọt, ẩm ướt sợi tóc . Công tác nặng nhọc như vậy là quá sức, hơn nữa vết thương lần trước của còn chưa lành hẳn. Nhưng là, vẫn cắn răng chịu đựng.

   "Công việc này dành cho phụ nữ đâu, hay là thôi ?" người đứng bên cạnh , tuy hề quen biết, nhưng vẫn muốn khuyên nhủ đôi lời.

   Mà Hướng Thanh Lam chỉ biết cười cười với , tiếp tục gắng sức thẳng khởi thắt lưng. có thể, có thể. Từng bước lại từng bước, nặng nề tiến lên, thân thể lung lay chút, nhưng vẫn hề bỏ cuộc.

   đúng là quật cường!

   Ngay đến bọn họ còn ngại công việc quá mệt mỏi, rất khổ, lại có thể kiên trì đến mức này, thậm chí câu khó chịu cũng thốt ra. Bọn họ đúng là bằng .

   Hướng Thanh Lam đưa bớt được phần, sức nặng lưng cũng dần dần giảm bớt, giờ trôi qua, sắc mặt trở nên cực kì tái nhợt, chút huyết sắc cũng có.

   Đây là ngày đầu tiên, rất nhanh tốt rồi, tự nhủ, lau bớt mồ hôi lạnh trán. Tuy rằng thực mệt mỏi, nhưng lòng lại thoải mái vô cùng, khổ hơn nữa cũng có thể vượt qua được.

   cố gắng đứng thẳng người, thắt lưng cực kì đau đớn, lại chỉ biết dùng ngón tay xoa xoa. Sắp đến giữa trưa, phải đưa hết tạp chí để nhanh trở về, hi vọng khiến Thanh sinh nghi. rất thông minh, cần nghĩ ra lý do hợp lý mới được, công việc như vậy, muốn để biết.

   Đưa hết tạp chí, ngẩng đầu nhìn bầu trời có chút u ám, có lẽ lát nữa mưa to, phải về nhà nhanh hơn mới được.

   "Lam." Thanh từ xa nhìn thấy , vui vẻ gọi, mà Hướng Thanh Lam chính là ôn nhu mỉm cười.

   Thanh vuốt tóc , nghi hoặc tự hỏi, bên ngoài ràng mưa, như thế nào người lại ướt như vậy? kéo vào lòng, nhìn lượt từ xuống dưới, luôn cảm giác có chút kỳ quái, nhưng kỳ quái ở đâu, nhất thời cũng được.

   "Lam, có chuyện gì em cho biết phải ?" khoanh tay trước ngực, nheo hai mắt lại, tựa như thẩm vấn phạm nhân, trông cực kì nghiêm túc.

   Hướng Thanh Lam chột dạ lắc đầu, cầm lấy tay , viết, 'Em tắm rửa trước, chờ em lúc.' Buổi chiều cũng còn việc gì làm, có thể ở nhà nghỉ ngơi lấy lại sức, thuận tiện đỡ khiến Thanh phải nghi ngờ.

   Mà Thanh chính là nhìn cửa phòng tắm, vẫn giữ nguyên tư thế vừa rồi, chút cũng thay đổi, ánh mắt ra nghiền ngẫm suy tư. nhìn lầm, nhất định gạt chuyện gì đó, muốn cho . Nghĩ đến đây khiến khỏi tâm phiền ý loạn, lát nữa nhất định phải hỏi cho ràng.

   Đứng đợi hồi lâu, cuối cùng Hướng Thanh Lam cũng mở cửa bước ra, ánh mắt dường như còn mang theo mảnh hơi nước mờ mịt.

   "Lam, em có điều gì gạt phải ? Cho tới bây giờ em vẫn chưa từng sớm về trễ như vậy, xảy ra chuyện gì, thể với được sao?" Thanh đột nhiên ôm vào lòng, mà Hướng Thanh Lam cũng chỉ biết có lỗi ôm lấy thắt lưng . Là tốt, nhưng chuyện này thể cho được, thể.

   ' có việc gì.' Hướng Thanh Lam ôn nhu cười, dường như có điều gì xảy ra. Nhưng Thanh vẫn cảm giác hình như dối mình, tuy biết vì sao lại nghĩ như vậy, nhưng càng như thế này lại càng khiến hoài nghi.

   trận gió tiến vào từ ngoài cửa sổ, Hướng Thanh Lam đột nhiên rùng mình chút, bọt nước từ tóc theo gò má chậm rãi chảy xuôi. Thanh nhìn thấy, vội vàng đóng cửa sổ lại, bên ngoài bắt đầu mưa nặng hạt.

   Hướng Thanh Lam ngồi trở lại sô pha, cầm khăn mặt lau khô tóc, lần đầu tiên làm việc nặng như vậy khiến bả vai của đau đến mức muốn nhấc tay lên cũng còn khí lực.

   trông ra phía ngoài cửa sổ, nhìn thời tiết dần xấu khỏi lo lắng, ngày mai phải đưa báo như thế nào đây? Mưa to như vậy...

   "Lam, hôm nay mình phải làm việc sao?" Thanh đột nhiên quay đầu lại, kỳ quái nhìn Hướng Thanh Lam. Tính cả hôm nay nữa là có hai ngày mang tài liệu về, lẽ xảy ra chuyện gì?

   Hướng Thanh Lam hơi sửng sốt chút, sau đó thản nhiên khép hai mắt lại, che dấu tất cả tâm tình. Cũng may còn giọng , cho nên bây giờ trầm mặc tự nhiên lại trở thành bình thường. Chỉ là, Thanh cũng phải là người dễ bỏ qua như vậy.

   ngồi xuống bên cạnh, cầm lấy khăn mặt thay sát tóc, nghiêm túc .

   "Lam, nếu có tài liệu, em cũng nên gạt làm mình, thích phiên dịch vài thứ kia, em thể cướp niềm vui duy nhất của được. Nếu như vậy, buồn chết mất." Thanh ngừng , đúng là nghĩ đến giấu tài liệu , cho dịch.

   Hướng Thanh Lam đột nhiên cầm tay Thanh, ngón tay hơi run run chút, cúi đầu, chậm rãi viết.

   'Thanh, sau này có tài liệu mang về đâu.' Viết đến đây, cảm giác có chút giật mình, tiếp tục viết, 'Dạo này công ty xảy ra vài chuyện, cho nên em muốn đến đó làm nữa, nhưng đừng lo, em để phải đói đâu. Bây giờ em chỉ buổi sáng, giữa trưa trở về, nên cũng vốn có việc gì cho làm.'

   viết xong, ngẩng đầu, trong mắt mang theo thản nhiên tươi cười, còn có mấy phần xin lỗi.

   phải cố ý lừa , chỉ là muốn làm cho phải suy nghĩ nhiều. Khổ cực này, mình chịu đựng là được rồi.

   " sao? Vậy từ giờ liền có việc gì để làm rồi." là vậy, nhưng ra lòng lại cảm thấy nhõm hơn nhiều, mặc dù có thể về sau cuộc sống rất nhàm chán...

   Bên ngoài mưa càng lúc càng lớn, thế giới giống như bị bám mảnh sương mù dày đặc, mông lung mờ ảo, thứ gì cũng thấy lắm.

   Hướng Thanh Lam đứng lên, bả vai của vẫn còn rất đau, động chút thôi cũng khó chịu vô cùng, nhưng là, cũng chỉ có thể chịu đựng.

   "Lam, đừng , ngủ thêm lát nữa." Thanh lười biếng mở hai mắt, kéo tay lại. Chăn ấm áp cực kì, bên ngoài lại mưa lớn như vậy, muốn để phải ra ngoài lúc này.

   Hướng Thanh Lam cười cười rớt tay ra, thào câu xin lỗi. phải muốn ở lại, chính là công việc kia rất vất vả mới tìm được, thể lại dễ dàng mất .

   "Lam." Thanh cũng đứng lên vội vàng mặc quần áo, canh phía trước Hướng Thanh Lam, " và em cùng ." Nét mặt cực kì nghiêm túc, cũng cực kì kiên trì. Nếu muốn ra ngoài, như vậy, phải cùng .

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, cầm lấy tay , viết, ' sao đâu, em chỉ ra ngoài lúc, ướt đâu, ở nhà chờ em về. Với lại nơi đó cũng gần đây thôi, cần phải lo lắng.' cười an ủi , nhưng tay vẫn gắt gao giữ chặt tay , sống chết chịu buông.

   Hướng Thanh Lam thở dài hơi.

   'Thanh, buông tay ra, nếu em tức giận, tức giận!' Lần này viết, mà là dùng khẩu ngữ với , sắc mặt nghiêm khắc chưa từng nhìn thấy.

   Chậm rãi, buông tay, ánh mắt mang theo tổn thương. Hướng Thanh Lam nhìn thấy, nhưng cũng dừng lại nửa bước, xoay người, đem tất cả đều nhốt tại trong cửa.

   Nhìn bên ngoài mưa lớn, nhắm hai mắt lại, run run , 'Xin lỗi, rất xin lỗi.' quay đầu, mơ hồ nhìn đến bên cửa sổ đứng bóng người gắt gao nhìn về phía này. Thân thể run lên chút, lại vẫn bức bách bản thân được nhìn thêm, lông mi buông xuống, quyết tuyệt quay đầu.

   rất nhanh, dường như né tránh điều gì.

   Đến kho hàng của tòa soạn báo, bên trong vẫn còn mấy chồng tạp chí chưa đưa, bởi vì mưa lớn nên hôm nay có rất nhiều người nghỉ làm.

   Người trông kho nhìn đến sửng sốt mất vài giây, " tới đưa báo à?" Ông thể tin được nhìn chằm chằm , rồi lại nhìn ra bên ngoài, mưa lớn như vậy, ta điên rồi chắc?

   Mà Hướng Thanh Lam chính là thản nhiên gật đầu cái, nhìn sang chồng báo, đáy lòng có chút trầm trọng. Nhiều như vậy, phải đưa thế nào bây giờ...

   Ông lắc lắc đầu, " đúng là làm cho người ta thể hiểu nổi." Sau đó chỉ vào chồng báo khác, , "Hôm nay có người đến làm, nếu muốn đưa, như vậy thêm cả chồng này nữa được gấp đôi tiền, cứ suy nghĩ ." Mưa lớn như vậy, quả là làm khó , nhìn gầy yếu thế kia, nhưng so với nam nhân còn quật cường hơn nhiều lắm.

   Hướng Thanh Lam suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng vẫn quyết định gật đầu. Được gấp đôi tiền, chẳng qua chỉ dính chút mưa mà thôi, ra, vẫn rất có lợi.

   cúi hạ thắt lưng tỏ lòng cảm ơn, mà người trông kho nhìn đến động tác này, đột nhiên hiểu ra chuyện.

   " được à?"

   Hướng Thanh Lam ôm chồng báo vào trong lòng, cứng ngắc gật đầu cái, sau đó cố sức bước . Trong mưa, thân ảnh gầy kia lại càng có vẻ yếu đuối.

   Người trông kho thất thần nhìn bóng lưng của biến mất trong mưa, đột nhiên cảm thấy có thứ gì ươn ướt mặt mình. Vươn tay chạm vào, ra, là nước mắt.

   Ông thế nhưng khóc.

   đáng thương này sao?

   Hướng Thanh Lam đem báo đặt dưới áo mưa, mưa ngừng đánh vào mặt , đầu muốn ướt đẫm. nheo hai mắt lại, mưa rất lớn, lớn đến mức ánh mắt khó có thể mở ra được. đường bóng người, chỉ có mình lặng lẽ đưa báo.

   Đưa xong được tờ báo cuối cùng là cuối chiều, cầm tiền lương tay, ngón tay dùng sức nắm chặt, tuy rằng thực vất vả, nhưng nhận được cũng là rất nhiều.

   Kéo chặt quần áo người, nhưng thực ra làm vậy lại càng thêm lạnh, mưa ngừng đánh vào thân thể , vươn tay sửa lại sợi tóc ướt đẫm dính trán, thế này mới yên tâm bước vào cửa hàng trước mặt, Thanh rất thích ăn bánh bao ở nơi này. rút ra mấy đồng tiền ướt nhẹp, đưa qua.

   Ông chủ quán thấy gương mặt Hướng Thanh Lam tái nhợt, tốt bụng lấy nhanh bánh bao ra, đặt vào tay , " bé à, mưa lớn quá, có muốn ở lại đây tránh mưa lúc , quần áo ướt hết rồi kìa."

   Nhìn thời tiết bên ngoài, rất lạnh.

   Hướng Thanh Lam lắc đầu, cười cười cảm ơn ý tốt của ông, nhận lấy bánh bao, sau đó xoay người biến mất trong màn mưa.

   đặt bánh bao vào trong ngực, hơi ấm truyền đến từ nơi đó khiến nhịn được mỉm cười. ra, cũng rất đói, nhưng thầm nghĩ được ăn cùng Thanh.

   Nhớ tới Thanh, tươi cười của ảm đạm phần nào, sáng nay quá nặng lời, biết có tức giận hay .

   Đứng trước cửa nhà trọ, nhìn thấy Thanh đứng ở ngoài, trong tay cầm cái khăn tắm, dường như chờ đợi điều gì.

   cảm giác mũi của mình có chút chua xót, thiếu chút nữa rơi lệ.

   "Lam." Thanh nhìn toàn thân Hướng Thanh Lam ướt đẫm, rốt cuộc nhịn được ôm chặt , " phải em gặp mưa sao? Em lừa , sao em lại lừa ?"

   'Thanh.' Hướng Thanh Lam vất vả mới thở được ra hơi, hơi đẩy Thanh ra, cẩn thận lấy ra vài chiếc bánh bao.

   'Thanh, thực xin lỗi, bánh bao bị xẹp mất rồi.' Hướng Thanh Lam hơi động môi, sau đó giọt lệ cứ như vậy hạ xuống. Đó là mua cho , còn chưa được ăn gì, nhất định rất đói.

   " sao cả." Thanh cầm lấy chiếc bánh bao ra hình thù gì, cắn miếng, vẫn còn ấm, ngon.

   đem nửa còn lại đặt ở bên miệng Hướng Thanh Lam, "Lam, em ăn ít ." Hai mắt cực kì trong trẻo, chứa chút tạp chất nào.

   'Ừ.' Hướng Thanh Lam nhàng gật đầu, hai người chia nhau chiếc bánh bao, tuy rằng nó muốn bị ép đến ra hình dạng, nhưng lại ngon miệng cực kì.

   Đêm chậm rãi bao phủ gian, chiếc giường lớn, Thanh cẩn thận ôm Hướng Thanh Lam vào lòng, ngón tay đặt ở bả vai của , dịu dàng vuốt ve. Thân thể dường như cứng ngắc chút, Thanh khỏi dừng tay lại, nghi ngờ tự hỏi, hình như gần đây làm việc gì đó rất tốn sức phải.

   "Lam." nhàng gọi .

   'Ưm?' Hướng Thanh Lam trở mình, lông mi rung rung chút, nhưng cũng mở mắt ra. mệt đến mức chút cũng muốn động đậy, cũng may bả vai thỉnh thoảng được Thanh xoa bóp, đau đớn giảm bớt phần nào. nhích người lại gần , nghiêng tai lắng nghe, bên ngoài cửa sổ vẫn truyền đến tiếng mưa rả rích.

   nhàng thở dài hơi, ngày mai, lại là nặng nề cùng mệt nhọc.

   Nhưng thôi, chỉ cần tiếp tục như vậy tốt rồi, tại, cảm giác được hạnh phúc, mệt mỏi chút cũng đáng giá.

   "Lam, em." Đột nhiên bên tai truyền đến câu khiến Hướng Thanh Lam khỏi mở to hai mắt, buồn ngủ lúc này chỉ còn là mây bay.

   vừa rồi gì đó, có phải nằm mơ hay ? Dưới ánh đèn vàng nhu hòa, khuôn mặt của nam tử là hoàn mỹ như vậy, khóe môi cong cong, ngón tay thon dài vẫn dừng ở bả vai của , cẩn thận xoa, khiến tự chủ được thả lỏng toàn thân. Mà hai mắt trước sau như , vô cùng sạch , lông mi dài thỉnh thoảng giơ lên hạ xuống, quả thực giống thiên sứ hạ phàm.

   "Lam, em."

   Hướng Thanh Lam trợn to hai mắt, lúc này đây là phải , phải nghe nhầm? Thanh thế nhưng ra câu ấy, ' em'? Cái từ '' kia...

   kéo tay Thanh, viết nhanh hỏi, 'Thanh, vì sao lại câu này?' thể phủ nhận, bây giờ trái tim đập rất nhanh, có loại hiểu chờ mong khiến cảm thấy mơ hồ sợ hãi.

   " em mà?" Thanh khó hiểu chớp hai mắt, " tivi, nếu người con trai mà câu này, mỗi đều vui vẻ." xem tivi thấy như vậy nên mới cho , nhưng sao lại vui, ngược lại dường như còn muốn khóc?

   Hướng Thanh Lam phức tạp nhìn Thanh, cúi đầu, đem chính mình vùi ở trong chăn, chờ mong vừa rồi nháy mắt tan thành mây khói. câu ' em' của Thanh căn bản tính, tính!

   Bởi vì, còn biết là gì.

   "Lam."

   "Lam, với em rồi, em cũng với được ?" Trong tivi, chàng trai trước, cũng sau, về chuyện này phải thực kiên trì.

   Hướng Thanh Lam dõi theo ánh mắt phá lệ trong trẻo của , môi vẫn mím chặt.

   "Lam?" Thanh ủy khuất gọi , dường như thể chấp nhận được việc từ chối. ra rồi, vì sao lại ? Chỉ có ba chữ mà thôi, mọn như vậy , ba chữ cũng nguyện ý cho .

   Thẳng đến nửa ngày, Hướng Thanh Lam mới nhàng vươn tay mơn trớn khuôn mặt Thanh, động tác cực kì thong thả, trong mắt che giấu sâu đậm cảm tình.

   'Em .' tiếng động , nhưng lại chân thực vô cùng.

   Tình này giống tình từng dành cho Tô Triết Thác. Với nam nhân kia, luôn phải ngước nhìn, từ ban đầu đến cuối cùng, từ thương đến thất vọng, rồi đến lạnh nhạt, có những lúc tưởng như hoàn toàn muốn khép lòng. Nhưng bây giờ, nam nhân khác xuất trong cuộc sống của , tìm lại được , lại hiểu thế nào .

   Dù vậy, vẫn cảm giác được hạnh phúc.

   biết , lại vẫn , tuy phải tình muốn, nhưng cũng chân thuộc về bản thân mình.

   "A..." Thanh nở nụ cười, nhìn đến khẩu hình của , dường như cũng có thể nghe được tiếng ôn nhu phiêu miểu trong khí, 'Em .' ra, chính là cảm giác như vậy! vô thức đặt tay lên ngực mình, thực thỏa mãn, cảm giác như bản thân chiếm được thứ đồ đẹp nhất, tốt nhất, bây giờ dù người ta có cho toàn thế giới, cũng đổi.

   "Lam, thực rất em, thực , thực ..." Trán của chạm vào trán của , thỉnh thoảng thâm tình , mà cũng hề phát ra, trong lòng lặng lẽ chảy xuống giọt lệ.

   Bên ngoài mưa sa gió giật, lại là đêm lạnh lẽo vô cùng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :