1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vợ trước giá trên trời của tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh (631c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   43.

   Xe cấp cứu chạy nhanh, cấp tốc hú vang tiếng còi nhạy cảm, chạy vào bệnh viện Hoa Tây.

   Bác sĩ cùng y tá khoa cấp cứu bệnh viện chạy như bay ra cửa chính, lập tức nhìn đến cửa sau xe cấp cứu mở ra, y tá từ trong xe ra, tiếp theo là Quách Dung cùng dì Lưu, tất cả đều khóc cùng hai y tá nâng hai tấm cáng... cáng nằm đúng là Hạ Hân cùng Hạ Tuyết hôn mê.

   “Hạ Tuyết... Hạ Hân... Kìm chế chút... có việc gì! Nhất định có việc gì!” Dì Lưu vừa khóc vừa theo bên cạnh cáng .

   “Tránh ra chút!” Bác sĩ khám cấp cứu nhanh chóng đẩy ra người bên cạnh, cùng ý tá rât nhanh phụ giúp cáng hướng phòng cấp cứu .

   “Hạ Tuyết... Hạ Hân... Kiên nhẫn chút...” Dì Lưu theo cáng, trải qua hồi dài sợ hãi, tiếp tục khóc kêu hai đứa ...

   Hàn Văn Kiệt tay cầm bệnh án, đứng ở hành lang, ngẩng đầu, theo thanh nhìn về phía cáng vừa di chuyển qua, quả nhiên thấy Hạ Tuyết hôn mê, bên cạnh còn có đứa trẻ ba tuổi.

   Hàn Văn Kiệt lập tức buông bệnh án trong tay, đưa cho ý tá, liền theo đồng nghiệp hướng nhanh phòng cấp cứu hỏi: “Người này bệnh làm sao vậy? ấy là bệnh nhân của tôi...”

   “Chung cư cháy, bị sặc khói, còn bị bậc thang đè nặng lên cơ thể... Tạm thời còn biết tình hình...” Đồng nghiệp phòng cấp cứu xong, cũng cùng y tá nhanh đến cửa, nhanh tróng đóng.

   Hàn Văn Kiệt nghe những lời này, liền sửng sốt nhìn cửa phòng cấp cứu.

   “Làm sao bây giờ a? Hai đứa trẻ cũng dễ dàng sống đến bây giờ, lại xảy ra việc này...” Dì Lưu khóc .

   Hàn Văn Kiệt nhớ tới ngày hôm qua Hạ Tuyết có tới bệnh viện, đối với chính mình cảm ơn : “Tôi rất cảm kích bác sĩ... Tôi vừa rồi tưởng là tôi chết, nhưng mà tôi đột nhiên có việc gì rồi... Tôi rất cảm ơn bác sĩ... Cảm ơn bác sĩ cho tôi biết tin tức tốt đẹp như vậy...” trầm mặt nhìn về phía phòng bệnh...

   Thời gian từng chút , từng chút qua ...

   “Tiểu Hân... tiểu Hân...” Hạ Tuyết giữa những trận đau đớn mãnh liệt, mơ hồ kêu tên em trai, sau đó bên tai nghe những thanh khác nhau ...

   “Chuẩn bị chụp ct...”

   “Kiểm tra đường hô hấp...”

   “Dưỡng khí...”

   Hạ Tuyết ở trong từng trận thanh, tối hỗn độn trôi qua, lịm ...

   Sáng sớm...

   Tuyết bay toán loạn...

   Tuyết cành Dương Thụ, thường theo trận gió, gào rít bay qua... Hàn Văn Kiệt đứng ở cửa sổ sát đất, nhìn toàn bộ thế giới trắng như tuyết, lặng tiếng động cầm cái điều khiển, xoay người, quay phía điều hòa, chỉnh nhiệt độ trở lên ấm áp chút, mới cúi đầu nhìn Hạ Tuyết giường mặc quần áo bệnh nhâm màu lam nhạt, nặng nề ngủ... lên tiếng, lại quay đầu, kéo rèm cửa, để cho ánh sáng trong phòng bệnh ảm đạm chút...

   “Chị ơi... chị ơi...” em trai ngồi ở bên kia bàn cơm, khóc kêu huyên náo, nước mắt liên tục rơi xuống...

   “Tiểu Hân... tiểu Hân... có việc gì, chỉ cần chúng ta chạy , tìm nơi ấm áp...”

   giường bệnh, Hạ Tuyết đột nhiên trằn trọc, mồ hôi lạnh ứa ra, đôi môi trắng xanh bắt đầu mơ hồ hỗn độn kêu: “Tiểu Hân... tiểu Hân... tỉnh tỉnh lại... tỉnh tỉnh lại... chúng ta rất nhanh có thể thoát ra rồi...”

   Hàn Văn Kiệt lập tức ngồi ở bên người Hạ Tuyết, nắm chặt hai tay của , sau đó đầu ngón tay của theo bản năng ngừng di chuyển...

   “A............” Hạ Tuyết đột nhiên lập tức ngồi dậy, thê lương hét chói tai ra tiếng: “Tiểu Hân........”

   Hàn Văn Kiệt khỏi chủ động bổ nhào qua vây quanh thân thể .

   44.

   Những hình ảnh trong giấc mơ khiến Hạ Tuyết hoảng sợ, hơi thở dồn dập, hai tay bởi vì sợ hãi mà còn chút sức lực nào, nắm chặt hai cánh tay của Hàn Văn Kiệt, khuôn mặt áp sát vào lồng ngực của , như hưởng thụ cảm giác ấm áp nơi ấy …

   Hàn Văn Kiệt yên lặng, để mặc cho Hạ Tuyết cọ loạn trong lồng ngực của mình …

   sao … mọi việc qua …”, lâu lâu sau, mới chậm rãi mở miệng an ủi người trong lồng ngực của mình …

   Hạ Tuyết nghe được giọng quen thuộc, mới phục hồi lại tinh thần, ánh mắt trở nên sáng trong hơn, khi vừa mới chợt tỉnh táo, liền nhìn thấy thân hình đàn ông ở bên cạnh mình, ngước mắt nhìn lên, thấy Hàn Văn Kiệt gỡ mắt kính ra nhìn mình, ánh nhìn nhàn nhạt … đượm chút quan tâm nghề nghiệp …

   Khuôn mặt Hạ Tuyết chợt đỏ bừng lên, thụt lùi thân mình về phía sau, nhìn khắp xung quanh, rồi lại nhìn Hàn Văn Kiệt, có chút mơ màng … “Tôi … Tôi … tại tôi ở đâu? Tôi bị như thế nào? …”

   Hàn Văn Kiệt thong thả đứng lên, sau đó bước hai bước đến sát bên Hạ Tuyết, tay nhàng đỡ lấy bả vai , tay nhấc chiếc gối trắng kê vào thành giường, sau khi thấy tựa mình vào gối mới ở trong đám cháy bị thương … dĩ nhiên bây giờ là ở bệnh viện …”

   Rốt cục Hạ Tuyết cũng nhớ lại tất cả, nhớ tới hình ảnh em trai mình trong đám cháy ấy, đột nhiên khóc lớn lên … “Em trai tôi đâu, tôi muốn tìm em mình, chắc chắc em tôi xảy ra chuyện gì rồi …”

   Hạ Tuyết hai lời, lập tức vén chăn lên, định để chân trần chạy ra ngoài …

   Hàn Văn Kiệt nhanh chóng bắt được cánh tay Hạ Tuyết “Bé sao, nằm điều dưỡng, dì Lưu trông chừng bé”

   Hạ Tuyết xoay người nhìn chằm chằm , đôi mắt ướt nhèm, trong lòng tràn ngập chua xót, nấc nở “Có ? Em tôi sao à? phải ở trong đám cháy, do bị khói đặc bao phủ khiến em thở được … suýt mất mạng sao?”

   Hàn Văn Kiệt nghiêm túc hơn, giải thích cách rất chuyên nghiệp “Do hít vào lượng khói lớn dày đặc, cho nên bị ngạt thở, may là cấp cứu kịp thời, có vấn đề gì nghiêm trọng … Cũng rất may mắn, trong lúc cháy, phản ứng nhanh nhẹn, biết cách dùng chăn ướt che lại lỗ mũi em mình, loại bớt khói độc … cho nên tính mạng em mới được bảo toàn …”

   Hạ Tuyết vừa lau nước mắt, vừa khóc “Tôi muốn xem em mình, tôi muốn nhìn thấy em sao …”

   Hàn Văn Kiệt liền nhắc nhở “Muốn nhìn em mình, cũng phải mang giày vào chứ … trời đông, dưới nền rất lạnh …”

   Hạ Tuyết vừa cười lại vừa khóc, gật đầu lia lịa, nhanh chóng mang dép vào, chạy nhào ra khỏi phòng bệnh … Hàn Văn Kiệt nhìn dáng vẻ gấp ráp của khỏi bật cười … thuận tay cầm lấy chiếc áo khoát màu hồng, bước theo

   Hạ Tuyết nghe theo lời của Hàn Văn Kiệt, chạy như bay lên lầu hai, đến phòng bệnh cách ly, liền nhìn thấy dì Lưu và Quách Dung đứng bên của kính nhìn vào bên trong, nở nụ cười hiền hòa …

   “Dì …”, Hạ Tuyết chạy ào đến bên dì Lưu và Quách Dung , khóc ròng …

   Dì Lưu và Quách Dung nhìn thấy Hạ Tuyết cũng khóc ròng, rối rít “Con tỉnh rồi, vừa rồi, dì và Quách Dung cũng đến thăm con … biết các con bị nguy hiểm gì, lòng của chúng ta cảm thấy nhõm hơn … cám ơn trời đất …”

   Hạ Tuyết vội vàng lắc đầu, cảm kích “Nếu như phải có các người, chúng con có thể cũng mất mạng …”

   “Đừng như vậy … mau đến xem em …”, dì Lưu tránh ra để cho Hạ Tuyết bước đến

   45.

   Hàn Văn Kiệt cũng chậm rãi bước đến sau lưng Hạ Tuyết, nhìn dì Lưu và Quách Dung khẽ gật đầu chào, sau đó liền cầm chiếc áo khoát màu hồng, nhàng khoát lên người Hạ Tuyết …

   Hạ Tuyết vẫn chăm chú nhìn em mình như cũ, môi khẽ cong, những giọt nước mắt to, vẫn ngừng rơi xuống …

   Quách Dung nhìn Hàn Văn Kiệt đứng bên cạnh Hạ Tuyết, cùng nhìn Hạ Hân nằm trong phòng, khí xung quanh hai người có chút gì đó mập mờ … mắt Quách Dung mở to như hai hạt châu, hết quẹo đầu sang trái rồi lại sang phải để suy nghĩ … hai người này sao lại thân mật như thế nhỉ?

   “Ai da, đứa bé này sao là tốt rồi … chỉ là, đáng tiếc … nhà của chúng ta…trong nhà cũng có nhiều vật có giá trị … cũng ở đấy mấy chục năm rồi …”, dì Lưu nhìn Hạ Hân, buồn bã

   “Dì…”, Hạ Tuyết giật mình xoay người hỏi “Nhà của chúng ta cũng bị cháy mất sao, phải chỉ cháy có vài nhà thôi sao? Nhân viên chữa cháy đến kịp sao?”

   Quách Dung thở dài phải … cũng phải thế … chung cư của chúng ta có hơn mấy chục năm rồi, cũng sắp sửa đổ … chẳng qua chỉ là chết đúng lúc mà thôi … trận cháy này làm cho toàn bộ chung cư sụp đổ … cả nóc cũng sập luôn …”

   Hạ Tuyết thở hốc vì kinh ngạc, trong lòng đau xót hỏi “Vậy sau này chúng ta làm sao bây giờ, tất cả các nhà đều cháy, chỉ trong đêm mà mất hết sao? Chúng ta còn có rất nhiều đồ vật giá trị ở bên trong mà …”

   Dì Lưu cũng bất đắc dĩ lắc đầu còn cách nào khác, đây cũng là số mệnh do ông trời sắp đặt … có tiếc cũng vô ích … Hãy cố gắng bắt đầu cuộc sống mới, chuẩn bị căn nhà mới … chúng ta cũng sữa xong nhà bên kia rồi, con cùng Hạ Hân tạm thời hãy đến ở nhà của chúng ta

   được!”, Hạ Tuyết từ chối, “Nhà của dì cũng chỉ có hai phòng, là phòng khách … Quách Dung cùng chị Quách Sương ở chung trong phòng chật chội rồi, sao con có thể chen vào đấy ở! Bây giờ còn cách nào, chúng con chỉ có thể tìm nơi nào đó để thuê thôi …”

   “Tốt nhất bạn nên mướn phòng gần nhà chúng tôi, chúng tôi giúp bạn trông nom Hạ Hân”, Quách Dung cũng bất đắc dĩ .

   Hàn Văn Kiệt từ từ quay đầu lại, nhìn , tròng mắt lên ánh cười nhàn nhạt …

   ‘Hừ!”, Quách Dung càng nghĩ càng tức giận “Tốt nhất là nên tìm cho ra kẻ phóng hỏa, đem lột da , vì hại nhiều người như vậy …”

   “Đúng vậy!”, dì Lưu cũng tức giận , “Sau đấy ta nghe … lúc nữa đêm, có người ngửi được mùi xăng nồng nặc … biết là nhà nào lại cẩn thận như vậy … có trách nhiệm! Các nhân viên phòng cháy chữa cháy điều tra nguyên nhân …”

   Quách Dung vẫn còn tức giận, tiếp tục … “ yên lành, nữa đêm ai lại dùng đến xăng a? Tiểu Khu chúng ta đâu có nhà nào có xe …”, lập tức trở nên ngây ngốc, nhớ lại những lời của mình và Hạ Tuyết hôm qua …

   Hạ Tuyết cũng sửng sốt nhìn Quách Dung, dùng ánh mắt hỏi … “ thể nào?”

   Quách Dung cũng dùng ánh mắt hỏi lại … “ thể nào? Những người ái mộ Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên báo thù sao?”

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   46.

   “Này … này …Hạ Tuyết, bạn đâu vậy?”, Quách Dung chạy ra cửa bệnh viện, thấy Hạ Tuyết mặc bộ đồ bệnh nhân bằng vải màu lam, mang đôi dép lê, chạy ra khỏi cổng chính của bệnh viện trong lúc tuyết rơi dày đặc …

   Hạ Tuyết trả lời, hai tay nắm chặt thành quả đấm, nét mặt tràn ngập tức giận, nhớ tới khuôn mặt chán ghét của Hàn Văn Hạo, lập tức gọi xe taxi ngừng lại, mở cửa xe, ngồi vào liền trong đấy, trầm giọng, hùng hồn “Đến tòa nhà Thế Kỷ …”

   Tài xế lập tức cho xe chạy về phía trước …

   Hạ Tuyết xoay đầu, nhìn ra gian bị tuyết trắng bao phủ bên ngoài cửa kính, hơi thở dồn dập phà ra thành khói tựa như sương mờ, nhớ lại em mình nằm giường bệnh ở bệnh viện, những dòng nước mắt ngắn – dài lại ngừng chảy xuống …

   Tòa nhà Thế Kỷ tọa lạc tại trung tâm thành phố, tổng cộng có 107 tầng lầu, là trụ sở chính của tập đoàn tài chính Hàn thị tại Trung Quốc, có bốn cửa ở bốn phía, phía trước cửa đều có chổ dành cho taxi đậu, tầng là nơi của Tổng giám đốc …

   “Tổng giám đốc tới …”, quản lý đại sảnh đột nhiên đứng lên, hô khẽ, tất cả các nhân viên cấp cao của tập đoàn từ các tầng lầu đều xuống đại sảnh, đứng nghiêm trong gian tuyết rơi trắng xóa, chờ đợi …

   lúc sau đó, chiếc Rolls Royce màu lam đầu dừng lại trước cửa đại sảnh, người mặc phục trang tài xế, mang bao tay màu trắng tới trước cửa xe, kính cẩn mở cửa ra … Hàn Văn Hạo mặc bộ tây phục màu bạc uy nghiêm bước xuống, kiêu ngạo đứng giữa trời tuyết rơi, khuôn mặt tuấn tú, lạnh lùng … trong lòng tất cả mọi người đều thầm sợ hãi …

   Thư ký Tả An Na lập tức bung dù bước tới, che những bông tuyết rơi phất phơ từ cao xuống …

   Hàn Văn Hạo bước lên những bậc thang, sắc mặt vẫn lạnh lùng, hỏi Tả An Na … “Hôm nay cổ phiếu thế giới như thế nào?”

   “Trái phiếu chính phủ Mỹ giảm , do bị ảnh hưởng bởi tin đồn …”, Tả An Na lập tức trả lời…

   “Ừ …”, Hàn Văn Hạo gì thêm, sải bước vào trong đại sảnh, hơi thở cũng lộ ra tôn quý, thái độ hiên ngang cao ngạo tỏa ra khắp xung quanh, tất cả các nữ nhân viên trong đại sảnh đều đỏ mặt cúi đầu, để tránh cho trái tim mình bị ngưng đập vì ngạt thở …

   “Buông tôi ra! Buông tôi ra”, bên ngoài đại sảnh vang lên tiếng hét chói tay của , kèm theo tức giận đến tột cùng …

   “Các ngân hàng lớn trong nước thâu tóm các ngân hàng theo như kế hoạch …”, Lưu phó tổng đặt báo cáo tại phòng làm việc của ngài …”, Tả An Na tiếp.

   “Ừ …”, sắc mặt Hàn Văn Hạo vẫn lạnh lùng, tiến về phía trước …

   “Hàn Văn Hạo! đứng lại đó cho tôi!”, tiếng hét hung hăng truyền vào đại sảnh …

   Tất cả mọi người ở trong đại sảnh đều sửng sốt …

   Hàn Văn Hạo chầm chậm đứng lại, lịch lãm xoay người, nhìn thấy Hạ Tuyết mặc bộ đồ bệnh nhân màu lam, tóc vương tung lung, bộ dáng như người điên bị mấy bảo vệ lôi kéo, tuyết dính khuôn mặt xinh đẹp của khiến sắc mặt trông rất lạnh lẽo … Hàn Văn Hạo sửng sốt …

   “Hàn Văn Hạo ——, Hạ Tuyết hướng về kêu to …, “ đứng lại đó cho tôi …làm ra chuyện như vậy … sợ bị Thiên Lôi đánh, người người oán trách sao …”

   nghi ngờ lên rất ràng sắc mặt Hàn Văn Hạo, người chung quanh cũng nhao nhao tò mò nhìn

   “Buông ấy ra!”, giọng lạnh lùng, bén nhọn như gai đâm vang lên, những bảo vệ lôi kéo Hạ Tuyết lập tức buông tay ra, thân thể lùi về phía sao, bổ ập xuống mặt tuyết dày cộm …

   “Ồ!”, mọi người nhìn khỏi bật cười …

   Hàn Văn Hạo bình tĩnh nhìn chằm chằm bò đứng dậy từ trong đống tuyết, cắn răng nghiến lợi vừa bước vào đại sảnh, vừa phủi tuyết xuống nền gạch đen bóng … chỉ vào mặt

   “Ngươi, tên cầm thú này —-tương lai nhất định bị đày xuống mười tám tầng địa ngục”, Hạ Tuyết giận đến nỗi thân mình run lẩy bẩy, như được gió thổi bay đến trước mặt Hàn Văn Hạo, khi còn chưa kịp phản ứng, nhanh như chớp, nâng tay lên, mạnh mẽ tát vào mặt !

   47.

   “Bốp”, tiếng tát tai lanh lảnh vang lên, thanh đáng sợ ấy vọng vang khắp đại sảnh!

   Tất cả mọi người đều giật mình, mở to mắt, hiểu tại sao cũng thể gì, nhìn về phía Hàn Văn Hạo …

   Mặt Hàn Văn Hạo nghiêng sang bên, hai tròng mắt lạnh lẽo như mắt Báo, hung ác lên trong ánh mắt, khẽ mím đôi môi mỏng, khóe miệng tràn ra vệt đỏ tươi …

   “Tổng giám đốc … ngài chảy máu…”, Tả An Na kinh ngạc kêu lên …

   Hạ Tuyết nghiến răng, thở hổn hển, sắc mặt tái nhợt, sợ chết, dùng dũng khí cuối cùng của mình chỉ vào khuôn mặt trông rất đáng sợ của người đàn ông trước mặt, hai mắt rưng rưng, la to như muốn rách cả họng “ tại sao phải làm như vậy?Tại sao lại đối với tôi như vậy?Rốt cục tôi làm chuyện gì tổn thương tới , khiến tức giận đến giết người? phá hủy tôi, còn phá hủy nhà của tôi, phá hủy nhiều nhà của người khác — chết tử tế!”

   Hàn Văn Hạo đẩy tay Tả An Na lau khóe miệng mình ra, chậm rãi quay đầu, nhìn Hạ Tuyết bừng bừng khí thế hiệp nghĩa, cắn răng nghiến lợi, thần trí mơ hồ … lồng ngực của như phồng to hơn vì đè nén áp suất cực đại … chậm rãi … lạnh lùng … sâu kín … tiến dần dần về phía Hạ Tuyết …

   Hạ Tuyết cũng ngưỡng mặt lên, cắn chặt răng, chút e dè nhìn

   Hàn Văn Hạo bước đến từng bước, lồng ngực rắn rỏi gần như dính sát vào nơi cất chứa trái tim của Hạ Tuyết, cả người Hạ Tuyết như bị bao phủ bởi thân hình cao to của , hai mắt nhìn chòng chọc vào đôi mắt giận dữ của Hạ Tuyết, trong đôi mắt cũng chất chứa lửa giận ngút trời, hai tay bóp chặt cằm của , buộc ngẩng đầu lên, khẽ cúi khuôn mặt xuống, chóp mũi của chạm vào chóp mũi be bé của

   Hạ Tuyết thở hổn hển, cảm giác như bị rắn cắn, khỏi tự chủ lùi về phía sau …

   Hàn Văn Hạo hung hăng bóp chặt chiếc cằm của , làm cho khuôn mặt nhắn của tới gần mình hơn, cố ý làm cho khoảng cách hai người gần là gần, để nhìn thấy ngọn lửa nóng bỏng cháy bùng trong mắt , giọng khe khẽ vô cùng đáng sợ “Đây là lần thứ 3 tát tôi”.

   “Đâu chỉ lần thứ 3!”, hôm nay Hạ Tuyết thể nhẫn nhịn được nữa “Tôi muốn tát trăm cái, vạn cái tát tai để trút bớt cơn giận! đốt cháy nhà tôi, thiếu chút nữa chị em tôi sống sờ sờ phải chết cháy, mấy cái tát này cũng đủ, chỉ giống như ông trời khiến nhảy mũi mấy cái mà thôi … Tôi cho biết, đừng có phách lối như vậy, trong mắt có người nào! mắc nợ Thượng đế, cuối cùng cũng ngày phải trả!”

   Hàn Văn Hạo nhíu mày, nhìn hai tròng mắt tràn đầy phẫn hận của Hạ Tuyết, ánh mắt cũng thả lỏng, từ từ buông Hạ Tuyết xuống … chậm rãi nhìn thêm lần nữa, ánh mắt chạm vào vết thương trán Hạ Tuyết, cuối cùng, lạnh lùng “Tôi cảnh cáo , oan uổng lần trước của cũng được tôi dạy dỗ, nên ở trước mặt tôi hồ ngôn loạn ngữ … phải lần nào tôi cũng nhân từ như thế …”

   Hạ Tuyết lạnh nhạt cười “Tôi cám ơn vì nhân từ, cướp lần đầu tiên của tôi, vũ nhục tôi … lại lợi dụng tôi để trả thù tình nhân của , đem tôi để mặc tôi trong gió tuyết, bất kể tôi sống hay chết, như thế vẫn chưa đủ, còn với giới truyền thông tôi là người phụ nữ của …”

   phải trở thành người phụ nữ của tôi rồi sao?”, tròng mắt Hàn Văn Hạo sắc bén như mắt Báo, bá đạo nhìn trừng , như nhắc nhở với rằng, lần đầu tiên của thuộc về vào cái đêm đó!

   Hạ Tuyết ngẩng mặt nhìn , nhíu lông mày, gằng giọng, từng chữ ràng “Vậy là người đàn ông của tôi ư?”

   “Có thể! Nếu như thích gọi như vậy!”, Hàn Văn Hạo hai lời, nhanh chóng nắm chặt cánh tay bé của Hạ Tuyết, kẹp chặt như chiếc gọng kềm, kéo về hướng thang máy chuyên dụng dành cho Tổng giám đốc …

   Trong lòng Hạ Tuyết bỗng phát run, nhớ lại buổi tối hôm đó, túm chặt trong phòng Tổng thống, những hình ảnh đáng sợ hôm ấy lần lượt lên như cuốn phim quay chậm, nụ hôn bá đạo và thứ ánh sáng chói lòe làm nhòe cả mắt …

   “Buông tôi ra …”, Hạ Tuyết dùng hết sức lấy tay mình ra, giãy dụa thoát khỏi kiềm chế của , khuôn mặt Hàn Văn Hạo nghiêm nghị như đông lạnh, ánh mắt dữ tợn, xiết chặt cánh tay bé, vào trong … “ vốn luôn như vậy, dùng cách thức hết sức ngu ngốc để chọc giận tôi! Lá gan của cũng lớn !”

   48.

   Cửa thang máy mở ra, Hàn Văn Hạo xiết chặt tay, nghiến răng đẩy Hạ Tuyết vào trong …

   “Ai da!”, Hạ Tuyết bị va vào vách thang máy, nhăn nhó vì chiếc hông mảnh khảnh mình bị bóp chặt, kêu to “Đau quá!”

   Hàn Văn Hạo lạnh lùng, lời nào, nhấn nút thang máy lên thẳng lầu 88, đột nhiên mạnh mẽ bóp chặt Hạ Tuyết, kéo đến trước mặt, hung hãn áp dính sát vào bên vách, kìm chặt …

   “Buông tôi ra! Tại sao lại kìm chặt tôi thế này?”, Hạ Tuyết giận dữ rống to, vừa vừa định cựa mình nhưng được, cả người Hàn Văn Hạo bao trùm lấy thân thể , hơi thở dồn dập, vừa bá đạo vừa chút lịch nào hỏi “Thế nào? phải vừa mới hỏi … tôi có phải là người đàn ông của sao? Tôi là người đàn ông của … hành động như thế này … được sao?”

   Hạ Tuyết tức giận đến khuôn mặt đỏ bừng, khuôn mặt dính sát vào vách, cảm giác được thang máy ngừng vút lên cao, dẫn tôi đâu đó, nếu còn dám khi dễ tôi, tôi liền báo cảnh sát …”

   Hàn Văn Hạo nhếch môi cười nhạo, “ quên … ở trước mặt giới truyền thông, là người phụ nữ của tôi, chúng ta thân mật … còn muốn báo cảnh sát ư? Tôi có vạn luật sư để hầu tòa …”

   là đồ hèn!”, Hạ Tuyết rống to.

   “Mới hai ngày thấy, khí lực cũng khôi phục lại à?”, vừa xong, liền tiện thể vén chiếc áo bệnh nhân rộng thùng thình người lên, từ hông lên đến vai …

   định làm gì —“, Hạ Tuyết hốt hoảng hét to, chuyện đêm đó — vẫn còn sợ…

   Hàn Văn Hạo trả lời, đầu hơi cúi thấp xuống, nhìn thấy vết thương người vẫn còn sưng to, màu tím – đỏ, giận tái mặt, thả áo xuống, buông lỏng, kiềm chế tức giận của mình, hỏi “ xảy ra chuyện gì?”

   Hạ Tuyết mệt rã rời, ngồi chồm hổm trong thang máy, thở hổn hển …

   Hàn Văn Hạo bình tĩnh chờ , hai tròng mắt Báo như dò xét …

   Hạ Tuyết nghỉ ngơi xong, mới phẫn hận ngước đầu lên, vừa định , cửa thang máy lại mở ra … tất cả các nhân viên đều bề bộn làm việc, nhìn thấy Tổng giám đốc lôi mặc đồ bệnh nhân từ trong thang máy bước ra…

   “Buông tôi ra! dẫn tôi đâu?”, Hạ Tuyết bị Hàn Văn Hạo nắm chặt cổ tay lôi về phía trước, thét vang “Đồ khốn! Tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông tồi như ! hèn hạ, vô sỉ, hạ lưu, ghê tởm, tâm lý biến thái, là người đàn ông ghê tởm nhất!”

   Tất cả các nhân viên đứng bên cạnh Tả An Na đều ngẩn ngơ bất động, nhìn Hàn Văn Hạo để mặc cho Hạ Tuyết mắng té tát … Hàn Văn Hạo như lạnh lùng hơn thêm, xiết chặt cổ tay Hạ Tuyết kéo vào trong phòng Tổng giám đốc, cánh cửa phòng lập tức bị đóng “Ầm!”.

   “Từ khi nào tính khí của Tổng giám đốc tốt như thế? Để mặc cho bạt tai, mắng chửi?”, thư kí Thiến Như hiểu tại sao sếp Tổng mình lại như vậy, phát biểu cảm nghĩ của mình …

   Tả An Na cũng lên tiếng, chỉ là … nhìn chòng chọc vào cánh cửa gỗ màu đỏ!

   Hạ Tuyết bị Hàn Văn Hạo ném lên chiếc ghế salon trắng, như chú Hổ con bị chọc tiết, nhảy chồm dậy, gầm lên “ muốn làm gì?”

   Hàn Văn Hạo hung hăng đè bả vai , đẩy người lùi về phía sau …

   “A!”, Hạ Tuyết lại bị té xuống chiếc ghế salon…

   nhìn lại mình xem, bộ dáng của mình bây giờ như thế nào?”, Hàn Văn Hạo đột nhiên sa sầm sắc mặt, nghiến răng tức giận hỏi, sau đó lại nhìn bộ dáng tiếu lâm tại của Hạ Tuyết, mặc bộ đồ bệnh nhân, “ có ai giống như vậy, mặc bộ đồ bệnh nhân chạy lung tung ra ngoài. như thế chẳng khác nào người giúp việc, khiến người khác khỏi xem thường!”

   Hạ Tuyết ngồi ghế salon, hổn hển thở, im lặng nhìn .

   Hàn Văn Hạo cũng thở dồn dập, đến trước mặt Hạ Tuyết, cởi chiếc áo vest của mình ra, ném lên người , “ phải sắp chết sao? Sao lại còn đến nơi này?”

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   49.

   Hạ Tuyết vừa nghe xong, lại tức giận đến chảy nước mắt, “Cho dù tôi có sắp chết, cũng nên đốt cháy cả chung cư!”.

   Hàn Văn Hạo liếc mắt nhìn vết thương trán Hạ Tuyết, nhớ đến vết thương lưng , im lặng, ngồi ghế salon nhìn , hiếm khi giữ được bình tĩnh như thế này, “Xảy ra chuyện gì? Luôn miệng mắng tôi, đánh tôi, giống như phụ nữ chanh chua! Rốt cục muốn đòi cái gì?”

   Hạ Tuyết vừa khóc vừa nhìn Hàn Văn Hạo, la to “Nhà của tôi bị đốt rụi! Những thứ quý giá nhất trong hai mươi năm qua đều cũng thành tro! Tôi cùng em mình, suýt chút nữa cũng chết sống trong đấy, chúng tôi giống như những người giàu có ghê tởm như , bỏ món đồ, hy sinh mạng người – chớp mắt”.

   Sắc mặt Hàn Văn Hạo lạnh như băng tuyết, thất vọng “Nếu như vẫn như vậy, dùng lời thế này, thái độ thế này với tôi, lập tức cút! Tôi có thời gian để nghe chỉ trích cuộc sống của tôi! có tư cách!”

   Hạ Tuyết tức giận, xoay mặt sang chỗ khác …

   Ánh mắt Hàn Văn Hạo sắc lạnh hơn, nắm chặt hai bên tay vịn của ghế salon, hỏi “Nhà của bị đốt, chạy tới đây đánh chửi tôi làm gì, chẳng lẽ cho rằng tôi đốt sao?”

   Hạ Tuyết nhìn Hàn Văn Hạo, những dòng nước mắt ngắn – dài ngừng chảy xuống, nghẹn ngào “Nếu như phải qua đêm với tôi, ở trước mặt mọi người, tôi là người phụ nữ của , những người hâm mộ Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên cũng dùng xăng đốt cháy chung cư của tôi, tất cả đều là tại , đều do gây ra!”

   Sắc mặt Hàn Văn Hạo trầm xuống, nhìn bộ dáng uất hận buồn cười của Hạ Tuyết, “ có chứng cứ chứng minh chuyện này là do những người ái mộ Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên làm ?”

   “Chẳng lẽ đúng sao? Ngày hôm qua tôi ở bệnh viện, còn nghe được những người ái mộ họ muốn đem tôi chặt ra thành khúc!”, Hạ Tuyết tức giận trả lời.

   Hàn Văn Hạo trợn mắt nhìn , hất cằm, giọng nhàn nhạt “Lấy điện thoại trong túi áo vest tôi ra, tôi tra ra chuyện này!”.

   Hạ Tuyết nóng nảy ném chiếc áo vest về phía Hàn Văn Hạo …

   Hàn Văn Hạo trừng mắt giận dữ nhìn Hạ Tuyết, móc điện thoại di động ra, ném lại chiếc áo vest vào người , gằn giọng ra lệnh “Khoát vào! Tôi thích y phục người !”.

   Hạ Tuyết lên tiếng … lại ngẩng đầu nhìn Hàn Văn Hạo cầm điện thoại, ánh mắt hung hăng nhìn mình, như cho phép nghe theo, đành nghiến răng khoát áo vào, cảm thấy ấm áp hơn, lúc này mới cảm thấy rất lạnh, kìm được, rút hai chân lên, co ro ngồi ở góc của ghế salon, phủ chiếc áo vest lên thân thể bé , ngoan ngoãn im lặng …

   Hàn Văn Hạo cũng thôi nhìn nữa, bấm số điện thoại …

   Điện thoại được kết nối …

   Hàn Văn Hạo lại lạnh lùng ra lệnh “Điều tra cho tôi, những người ái mộ Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên, tối qua có gây ra vụ hỏa án nào !”

   Đầu dây điện thoại bên kia cung kính “Dạ”, Hàn Văn Hạo lập tức cúp máy, nhìn

   Hạ Tuyết vẫn như cũ, cam tâm hỏi lại “Những người ái mộ Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên rất nhiều, tra được sao?”

   “Nếu giống như vậy, lúc nào cũng bị kích động, đầu óc đần độn, dĩ nhiên là được!”, Hàn Văn Hạo ra chút khách khí.

   “Chuyện này, vốn là lỗi của , hoàn toàn có để ý đến sống chết của tôi!”, Hạ Tuyết tức giận nhìn Hàn Văn Hạo .

   “Nếu như có ngày, tôi xảy ra chuyện, quan tâm đến sống chết của tôi sao?”, Hàn Văn Hạo bình tĩnh hỏi lại.

   50.

   Hàn Văn Hạo nhìn bộ dáng Hổ con của Hạ Tuyết, qua lại, nghĩ ra được lý do gì, liền ngồi xuống bên, im lặng …

   “Lúc nào cũng như thế! Miệng xong nghĩ đến hậu quả thế nào, luôn bị kích động làm được gì!”

   Hàn Văn Hạo tức giận mắng , chồm người về phía trước, nhấn nút điện thoại đặt chiếc bàn trà thủy tinh …

   “Tổng giám đốc!”, Tả An Na lập tức thưa.

   “Vào đây chút”, Hà Văn Hạo bình tĩnh trở lại.

   “Dạ!”, lâu sau đó, cánh cửa phòng Tổng giám đốc được mở ra, Tả An Na bước vào, kính cẩn cúi thấp đầu, mềm mại hỏi:

   “Tổng giám đốc, ngài có gì giao phó?”

   “Nhà của ở đâu?”, Hàn Văn Hạo nhìn Hạ Tuyết hỏi.

   “Mắc mớ gì tới ?”, Hạ Tuyết khách khí la to.

   Hàn Văn Hạo lạnh lùng mà bình tĩnh nhìn , nhưng đôi mắt che giấu được tức giận …

   Trong lòng Hạ Tuyết chợt lạnh run, bất mãn trả lời “Tây Giang, đường Bình Đông, Tiểu khu 12, phòng 403”

   “Gọi điện thoại cho cục trưởng Cục Cảnh Sát, hỏi ấy việc điều tra nguyên nhân hỏa hoạn tại địa chỉ này … Rốt cục là vì sao, nguyên nhân như thế nào?”, Hàn Văn Hạo thẳng thắng .

   “Dạ!”, Tả An Na vừa nghe xong liền lập tức ra ngoài.

   Hạ Tuyết khỏi ngước mắt nhìn Hàn Văn Hạo.

   Hàn Văn Hạo cũng để ý đến Hạ Tuyết, người mặc chiếc áo sơ mi trắng tinh, quần tây màu đen, cả người đều toát ra cao quý, tuấn tú, lịch lãm.

   đứng dậy tới ngồi xuống trước bàn làm việc, cầm bút máy lên phê duyệt hồ sơ chứng từ, thêm gì nữa …

   Hạ Tuyết sửng sốt, cảm thấy vô cùng lúng túng, ràng là vừa mới lớn tiếng phê phán , nhưng lại điều tra nguyên nhân hỏa hoạn … suy nghĩ, việc đến nước này, nhà cũng bị đốt, làm gì nữa cũng có tác dụng … Huống chi, đánh cũng đánh rồi, mắng cũng mắng xong … Thôi vậy … chờ đến ngày có kết quả điều tra … Nghĩ đến đây, liền im lặng cởi chiếc áo vest ra, mang dép vào, đứng đậy …

   “Làm gì?”, Hàn Văn Hạo ngước mắt lên hỏi.

   “làm gì ư? Ở đây làm gì? Hy vọng sớm tra ra được nguyên nhân hỏa hoạn, mau chóng cho tôi biết! Bởi vì cũng có trách nhiệm!”, vừa xong, liền định ngay.

   “Tôi có thời gian để thông báo cho biết ai là thủ phạm, hoặc là lập tức … sau này được trở lại đây gây chuyện, hoặc là ở lại đây chờ biết đáp án! Đừng đem đến phiền toái cho tôi! Theo như ý của , đây tất cả đều là lỗi của tôi?! Sao nghĩ lại, là ai đem quẳng vào phòng Tổng thống, khiến cho chúng ta trãi qua đêm như thế?”, Hàn Văn Hạo xem hồ sơ chứng từ, thấy có hạng mục chi phí riêng quá cao, nhướng mày, ký tên, đóng lại để sang bên, rồi lại cầm bộ hồ sơ chứng từ khác để xem …

   Hạ Tuyết nghe như vậy, mặt đỏ lên …

   “Vậy phải đợi bao lâu?”, yếu ớt hỏi.

   “Rất nhanh”, Hàn Văn Hạo trả lời quyết đoán.

   Hạ Tuyết còn do dự chút, đột nhiên trong cổ họng tràn ngập mùi máu tươi, lập tức che lại lỗ mũi, bước nhanh đến bên bàn trà, lấy khăn giấy đè lại lỗ mũi …

   51.

   Hàn Văn Hạo nhanh chóng ngẩng đầu, nhìn về phía sofa, bên cạnh Hạ Tuyết ghé vào bàn trà, dùng khăn giấy tận lực đè lại cái mũi, máu tươi dọc theo cánh tay của chảy ra, trực tiếp đặt bút, bừa định chuyện, liền nhìn thấy Hạ Tuyết đem đống khăn giấy ấn nhanh cái mũi của mình, đứng lên nhìn Hàn Văn Hạo : “Toilet ở đâu?”

   Hàn Văn Hạo vừa nhìn vừa chỉ chỉ cửa khác bên cạnh cửa sổ phía sau lưng mình tựa vào... “Bên trong có phòng nghỉ...”

   Hạ Tuyết hai lời hướng gian phòng nghỉ tới.

   Hàn Văn Hạo hơi chút quay đầu, nhìn cánh cửa gỗ tử đàn...

   Hạ Tuyết trước chạy vào phòng nghỉ , sau đó mở ra cửa toilet, bổ nhào vào bồn rửa tay bên cạnh, nhang chóng mở ra nước máy, hai tay hứng nước, hắt lên mặt, nhất thời máu loãng chảy xuống bồn rửa tay trắng tinh... vừa thở phì phò, cảm giác được nước lạnh lẽo thấu xương, tiếp tục phủ xuống dưới, tẩy rửa hết máu trong khoang mũi, lại theo lời Hàn Văn Kiệt , vươn ra hai ngón giữa, ấn chặt... Ấn chặt chặt...

   Rốt cuộc, thời gian trôi qua, Hạ Tuyết phát giác xoang mũi còn cảm giác nóng nên, mới nhàng thở ra, ngẩng đầu, vậy mà nhìn thấy Hàn Văn Kiệt ở trong kính.

   “A_____” giật nảy mình thét chói tai, nhìn trong kính, hai tròng mắt lườm nóng bỏng chính mình... “Sao vào cũng tiếng?” Hạ Tuyết bị dọa đến tim gan run sợ, tức giận quát to!

   “Tôi vào phòng của tôi, tại sao phải lên tiếng. Tôi khi nào vào, lúc nào nên vào!” Hàn Văn Hạo lạnh mà bá đạo nhìn Hạ Tuyết trong kính .

   “Phi!!!” Hạ Tuyết hung hăng mắng... “Nơi này phải phòng nghỉ của nha, đây là toilet. Toilet có thể tùy tiện vào sao?”

   Hàn Văn Hạo rốt cục chậm rãi cúi đầu, nhìn xoang mũi trước mặt Hạ Tuyết, còn có chút tơ máu... lạnh tiếng động nghiêng tới trước...

   làm gì?” Hạ Tuyết hai tay ôm trước ngực, thân thể ngửa ra sau, phòng bị .

   Hàn Văn Hạo tức giận trừng mắt liếc người này cái, mới nhàn nhạt khẽ chớp hai tròng mắt, vươn tay đến cái nút đỏ thẫm bồn rửa tay, dùng lực nhấn cái, nhất thời trong vòi chảy xuống nước ấm... Hạ Tuyết sửng sốt, cúi đầu nhìn nước ấm trong bồn rửa tay...

   Hàn Văn Hạo nữa, chỉ xoay người gỡ xuống khăn lông trắng treo tường, đem nó trực tiếp ném vai Hạ Tuyết, mới nhàn nhạt ra, thuận tiện đóng cửa lại...

   Hạ Tuyết sửng sốt nhìn cánh cửa gỗ đóng, có nghĩ nhiều xoay người, cúi đầu, nhìn dòng nước ấm tiếp tục chảy, có nghĩ nhiều cúi người, vươn ra hai tay tiếp súc với dòng nước ấm tràn ra ở lòng bàn tay, kích động cười, vội vàng rửa sạch mặt, lại dùng khăn lông trắng lau khô nước, mới ngẩng đầu, nhìn mình trong kính, thấy tóc tai lộn xộn giống như tổ chim, mà cột tóc như keo dán vòng, ở bên trái tóc đánh cái kết.

   Mặt đỏ lên, nhớ tới lời Hàn Văn Hạo vừa : “ ai giống như vậy, lúc truy hỏi người khác, mặc quần áo bệnh nhân chạy phố. Xấu muốn chết!”

   Hạ Tuyết cắn môi dưới, vội vàng lấy cái lược chải lại tóc, buộc lên đuôi ngựa cao cao, đem khăn lông trắng giặt sạch, treo chỉnh tề... giọng ra phòng nghỉ... đứng ở cạnh cửa, vừa vặn nhìn thấy Hàn Văn Hạo ngồi ở bàn làm việc phê duyệt văn kiện, ánh mắt mảnh chuyên chú...

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   52.

   “Tôi... tôi rửa mặt xong rồi...” Hạ Tuyết yếu ớt nhìn .

   Hàn Văn Hạo tiếp tục phê duyệt văn kiện, lên tiếng...

   Hạ Tuyết lại nhìn , giọng hơi thấp: “Khăn mặt kia, cũng giặt... treo ngay ngắn tường rồi.”

   “Vứt . Tôi cần cái người khác chạm qua gì đó.” Hàn Văn Hạo vừa xem văn kiện vừa .

   Mặt Hạ Tuyết đỏ lên, tròng mắt trừng , cắn chặt môi dưới, tức giận nhìn người này: “ có ý gì? chê tôi bẩn, vậy cũng ý kiến cùng tôi qua buổi tối?”

   “Đó là bởi vì đêm đó ngọn đèn quá mờ... thậm chí son môi cũng tô...” Hàn Văn Hạo chuyên tâm nhìn tập tài liệu bỏ thầu, đối thủ vừa vặn là tông tài Tam Á. nhướng mày, bút máy rơi vào chữ tổng giám đốc Tam Á, hơi chút suy nghĩ...

   “Ha ha ha ...” Hạ Tuyết cười lạnh ta tiếng, trừng nhanh người đàn ông này : “ cái thế giới này, cư nhiên còn có người đàn ông như , là cực phẩm nha...”

   cũng kém. Dám mặc quần áo bệnh nhân chạy phố.” Hàn Văn Hạo lại mở ra cái tài liệu khác, nhìn người bỏ thầu năm nay...

   “Còn phải do làm hại? chuyện chịu trách nhiệm. Mặc kệ người khác sống chết. Tôi biết, vô luận như thế nào, phải làm cho tôi, tôi phải là người phụ nữ của ...” Hạ Tuyết cường ngạnh : “Tôi về sau còn muốn lập gia đình nữa.”

   Hàn Văn Hạo vừa nhìn tên người đấu thầu trong đơn... từng bước từng bước xem... Vừa nhìn vừa ... : “Uh`m... tốt...”

   sao?” Hạ Tuyết kinh ngạc vui mừng .

   “Tôi với các phóng viên, chỉ là theo tôi buổi tối, cũng phải là người phụ nữ của tôi.” Hàn Văn Hạo thẳng.

   !!” Hạ Tuyết giận gần chết kêu: “ vô sỉ.”

   Hàn Văn Hạo rốt cuộc phát , năm nay ba lần đấu thầu, mà đối thủ lớn nhất cư nhiên đều là Tổng giám đốc Tam Á, lập tức cầm lấy điện thoại...: “Đem tông tài Tam Á năm nay bí mật phát triển hạng mục truyền ra cho tôi...”

   “Vâng!” Tả An Na buông xuống điện thoại...

   Hạ Tuyết vừa nghe đến tổng giám đốc Tam Á, đột nhiên nhớ tới mục đích đến, hơi chút cất bước, đến gần bên bàn làm việc của , hỏi...: “ biết tổng giám đốc Tam Á? Là người tốt sao? Tâm địa tốt sao? Có vợ ?” theo bản năng hy vọng Cẩn Nhu có thể gả cho người đàn ông tốt, mặc dù già rồi...

   Hàn Văn Hạo nghe Hạ Tuyết , chậm rãi ngẩng đầu nhìn , hai tròng mắt xẹt qua điểm nghi hoặc...: “ biết ông ta?”

   Hạ Tuyết lắc đầu...

   Hàn Văn Hạo trực tiếp đem bút máy hạ xuống, sau đó chuyển qua ghế da, trực tiếp nhìn Hạ Tuyết , bất quá ý cười trào phúng hỏi: “Như thế nào? Đối với ông ta có hứng thú?”

   “Tôi phải với , tôi biết ông ta sao. Tôi chỉ tò mò mà thôi.” Hạ Tuyết nhìn được cao giọng .

   “Nơi này có rất nhiều tư liệu tổng giám đốc... đối với cái kia tò mò?” Hàn Văn Hạo mặt lạnh khách khí trực tiếp .

   ...”

   Tiếng gõ cửa vang lên... Hàn Văn Hạo cùng Hạ Tuyết đồng thời ngẩng đầu nhìn hướng cửa văn phòng.

   “Vào ...”

   Tả An Na đẩy cửa đến, kính cẩn tới trước mặt Hàn Văn Hạo , đem cặp hồ sơ màu lam nhạt đặt mặt bàn, mới ôn nhu : “Tổng giám đốc... đây là tư liệu ngài muốn...”

   “Uh`m...” Hàn Văn Hạo mặt lạnh mở văn kiện để ý Hạ Tuyết.

   Hạ Tuyết cũng để ý , chỉ là chuẩn bị xoay người rời khỏi...

   “Còn có... đây là thiệp mời hôn lễ tháng sau của tổng giám đốc Tam Á Nhất Hào..."”Tả An Na đem thiệp mơig đỏ thẫm khẽ đặt lên bàn.

   Hạ Tuyết phen quay đầu lại, nhìn thoáng qua tấm thiệp mời màu đỏ kia, hai lời như gió, bổ nhào mặt bàn, nắm lên tấm thiệp mời mở ra thấy...

   Hàn Văn Hạo cùng Tả An Na sửng sốt nhìn bộ dáng khẩn trương của ...

   53.

   Hạ Tuyết ngổn ngang trong lòng giơ tấm thiệp mời thấy bên trong là chú rể và dâu mặc áo cưới, quả nhiên là Cẩn Nhu...

   Cái gáy của phịch tiếng rung động, kêu to lên tiếng: “ là ngươi sao? Vì cái gì muốn kết hôn? Ngươi vì cái gì muốn kết hôn?”

   Ánh mắt Hàn Văn Hạo thoải mái nhíu lại...

   Tả An Na vốn là nhìn Hạ Tuyết liếc mắt cái, lại yên lặng lui ra ngoài.

   Hạ Tuyết cầm tấm thiệp mời, sâu dừng ở Cẩn Nhu giữa tấm thiệp mời, mặc áo cưới màu tráng, mang theo đồ trang sức kim cương, đầu tóc quăn, búi tóc cắm lông chim trắng, vẻ mặt cười nhạt tựa vào bên cạnh người đàn ông 60 tuổi, lại có vẻ yếu cùng hài hòa...

   Hốc mắt Hạ Tuyết đỏ lên...

   Hàn Văn Hạo nghiêm mặt lạnh, nắm qua thiệp mời... Hạ Tuyết tức giận, cũng nắm chặt thiệp mời kia, lần nữa nhìn xa xôi...

   Hàn Văn Hạo nhướng mày, lần nữa lấy lại thiệp mời...

   làm gì, tôi muốn nhìn ấy tốt...” Hạ Tuyết vừa xong, tức giận cầm lại thiệp mời, đau lòng nhớ tới lúc hai người mười tám tuổi làm lễ trưởng thành, tay cầm tay ngoắc ngoắc, ưng thuận hứa hẹn, tương lai cùng mặc áo cưới, cùng bước lên thảm đỏ bước vào giáo đường, cùng tuyên đọc lời thề, cùng kết hôn... nhàng mà vươn tay, quét ngang Cẩn Nhu kia nhàn nhạt tươi cười, còn có cặp mắt kia, luôn luôn lộ ra rất nhiều nhẫn nại cùng cam lòng...

   khẽ thở dài...

   còn biết lão tổng Tam Á? nhìn bộ dạng của này, giống oán phụ.” Hàn Văn Hạo căm giận trực tiếp .

   Hạ Tuyết đột nhên lạnh lùng ngẩng đầu, nhìn , ném thiệp mời lên mặt bàn trước mặt , mới : “ cảm thấy người phụ nữ này quen mặt sao?”

   Hàn Văn Hạo liếc mắt, cầm thiệp mời mới thấy, quả nhiên có vài phần quen mắt, nhưng nhất thời nhớ gặp ở đâu...

   ấy là người đưa tôi vào phòng của ... Là bạn tốt của tôi...” Hạ Tuyết sâu xa .

   Ánh mắt Hàn Văn Hạo lập tức ngừng ở người dâu, rốt cục ánh mắt sáng nên : “Chnhs là ta gây họa? Để cho chúng ta phát sinh quan hệ? Cư nhiên là phu nhân tổng giám đốc Tam Á...” đột nhiên ngẩng đầu, toàn bộ đều minh bạch, nhìn Hạ Tuyết : “ cách khác, đêm đó, ta muốn đem cho tổng giám đốc Tam Á... tìm người chết thay... nghĩ tới lại kém dương sai, phát sinh chuyện như vậy.”

   Hạ Tuyết trầm mặc lên tiếng...

   Hàn Văn Hạo lại cười lạnh, đem thiệp mời đặt lại ở bàn, nhìn Hạ Tuyết, khách khí : “Xem ra thực khéo... Đây là may mắn hay là bất hạnh của ?”

   Hạ Tuyết quay đầu, nhìn Hàn Văn Hạo, hằn học nheo mắt lại : “ có ý tứ gì?”

   Hàn Văn Hạo thẳng: “Nếu tối hôm đó, vào đích thị là tổng giám đốc tam Á, rất có khả năng trong đêm, liền trở thành phu nhân tổng giám đốc Tam Á... Đây phải là kết quả mà người ta cực kỳ chờ mong sao? Đúng là đến sau cùng, lại vào sai phòng, hai bàn tay trắng... Trong lòng khó tráng khỏi có tiếc nuối ?”

   Hạ Tuyết nhất thời tức giận trong lòng mình bùng lên toán loạn, muốn lấy kim tới khâu miệng người này lại: “ có phải trước đây ở trong nhà có người nuôi lớn lên? Cho nên đó là lý do có đống răng nanh quá dài?”

   Hàn Văn Hạo sắc mặt vừa thu lại, nhìn chòng chọc .

   54.

   “Lá gan của cũng . Xem ra giống như mật gấu con!” Hàn Văn Hạo giận .

   Hạ Tuyết mỗi lần cùng ở cùng chỗ, đều là tức giận mười phần, hận hận đến nghiến răng nghiến lợi... đối với kêu gào nổi dậy... “Ở trong mắt , những người nghèo chúng tôi đều mong chờ phú quý, nhìn thấy kẻ có tiền, giống như lão chuột thấy đường, muốn bò qua liếm... Hoàn toàn có thể có tôn nghiêm. Tại thế giới của tôi, ba ngày trước xảy ra chuyện rất đáng sợ, là bị người cướp đêm đầu tiên, mà phải kém dương sai mà cùng ai lên sai giường. Sau đó được vinh hoa phú quý ghe gớm gì. Người giống như thế, người đàn ông chỉ biết suy nghĩ bằng nửa người dưới, tôi cũng tin, ngày biến thành ăn mày, còn có người phụ nữ thích ?”

   Hạ Tuyết câu sau cùng, hai tròng mắt như con báo căm phẫn xẹt qua Hàn Văn Hạo, làm bộ nhìn thấy, xoay người liền muốn rời khỏi... Nhưng ai biết tay vừa chạm đến cửa, eo mình cũng bị người dùng lực kéo, cái xoay mạnh, người thần tốc xoay, lưng dán vào cửa nhìn Hàn Văn Hạo cả người tới gần...

   Hạ Tuyết nuốt nước miếng, sắc mặt trắng bệch hai tay kiên cố chống trong ngực , vẫn cứ đẩy ra khoảng cách nhìn Hàn Văn Hạo, tức đến dậm chân hô to: “ vì cái gì chịu buông tha tôi, chỉ biết cậy mạng tới bức người theo chi phối của mình.”

   Hàn Văn Hạo đặt ở người Hạ Tuyết, thân thể kia khí thế lao mạnh tới, giống như dã thú trong rừng rậm... “Đây là đàn ông cùng phụ nữ khác nhau.” suy nghĩ .

   “Phi!!” Hạ Tuyết tức giận: “Cái gì đàn ông cùng phụ nữ khác nhau? Đây là người vô lại khác nhau.”

   Ánh mắt Hàn Văn Hạo nhíu lại, nhìn Hạ Tuyết, mảnh thâm trầm... “Tôi vô lại? vô duyên vô cớ ba ngày sau xuất trước mắt tôi, mặc dù lên tiếng phê phán này lên tiếng phê phán kia, phải là loại thủ đoạn hấp dẫn tôi? Tôi chỉ làm như thấy thôi...”

   Hạ Tuyết hít ngụm khí lạnh trừng mắt Hàn Văn Hạo ... trách tiếng, nghiến răng nghiến lợi phẫn hận kêu lên: “Tôi... tôi... Hạ Tuyết như thế nào tốt, tuyeeth thích người, ném tôi ở trong tuyết ngập trời, hề có phong độ đàn ông... nếu vẫn đối với tôi ôm lấy hành động hoài nghi... Tốt, tôi thề, tôi Hạ Tuyết đối với Hàn Văn Hạo có nửa điểm tâm tư... tôi...”

   Hàn Văn Hạo đột nhiên phủ xuống dưới, nhàng mà hút làn môi Hạ Tuyết ...

   “Ưm...” Hạ Tuyết trong lòng ầm nhảy dựng, hai tay phẫn nộ lôi kéo áo quần trong của , thậm chí lôi kéo rơi xuống hai nút áo trước ngực , lộ ra bộ ngực rắn chắc màu cổ đồng, có ngón tay móng thon dài, tại bộ ngực của hoạt động...

   Hàn Văn Hạo quản Hạ Tuyết phản kháng, chỉ nặng nề mà hôn nhanh , thậm chí bàn tay tới trước cằm của , bóp nhanh hai má của , buộc mở ra đôi môi đỏ mọng, lại nồng nhiệt cùng dây dưa...

   “Ưm...” Hạ Tuyết tức giận đến đầu đầy mồ hôi muốn thoát khỏi nụ hôn của , nhưng ai biết chỉ cần phản kháng, hôn càng mạnh, chỉ cần dừng lại động tác, nụ hôn của liền mềm ... lại mệt đến mức còn hơi sức, đầu đầy mồ hôi muốn khóc... Hai tay đánh mạnh vào bờ vai , nhưng ai biết bên đè nén chính mình, bên vươn ra hai tay nắm chặt hai tay , hướng ra sau lưng , buộc ôm ngang ...

   Động tác ấy, lại khiến Hạ Tuyết giật mình...

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   55.

   Hàn Văn Hạo ôm Hạ Tuyết, hai tay thụ thương phía sau lưng, thế nhưng nhàng mà chơi đùa, rất thích phía sau lưng khêu gợi... nhất là muốn nghênh đón lại có thái độ cự tuyệt thẹn thùng, để cho cơ thể nổi lên dục vọng chinh phục, vừa lòng những lời cự tuyệt, mà mặc kệ tới cùng có hay mình, lag người phụ nữ của mình, có thể thích người khác.

   mút đầu lưỡi, cảm giác được mềm mại của , thái độ của cũng chậm lại, thậm chí rất kết thúc cái hôn này, cúi đầu, cụng trán , nhìn có phản kháng, thở phì phò sát tường mà đứng, cánh môi bị mình hôn đến sưng mọng đỏ hồng...

   Đôi mắt xẹt qua chút vừa lòng, vươn tay nhàng mà điểm chỉ đôi môi mọng, trầm thấp bá đạo : “Như thế nào? phản kháng nữa hả? Uh`m?”

   Hạ Tuyết thở phì phò, cũng nên tiếng, tay vẫn như cũ ở sau lưng mình nhàng mà chơi đùa, ý tứ hàm xúc như có phần thương tiếc. Hạ Tuyết biết đây là cảm giác gì, bởi vì cho tới bây giờ đều có trải qua luyến ái, đối với loại tình cảm nam nữ, tuyệt hiểu biết, đúng là nên chết cũng bởi vì vừa rồi rất ôn nhu, liền quên chính mình vừa rồi bị vũ nhục... cắn răng, quay đầu ...

   Hàn Văn Hạo trực tiếp xiết chặt cằm nho của , buộc quay sang : “Tôi thích kháng cự tôi, tôi cũng thích người phụ nữ của tôi quay sang đối mặt tôi...”

   là mồm mép. luôn mồm tôi là người phụ nữ của , là người đàn ông của tôi sao?” lại tức giận nhắc lại đề tài này.

   “Tôi rồi... có khả năng... chỉ cần ngai cái danh hiệu này.” Hàn Văn Hạo xong, lại khơi cằm của , buộc ngẩng đầu lên đối mặt mình.

   Hạ Tuyết trừng hai mắt mông lung, vốn là tiếp xúc đến đôi mắt sáng mị lực của Hàn Văn Hạo , lại đến cái mũi tuấn kiêu ngạo, còn có đôi môi mỏng gợi cảm... Trong bộ ngực nhấp nhô của , trong áo sơ mi là làn da đen tuyến, chứng minh nhất định là người thường xuyên vận động, đến ngay cả mồ hôi cũng có tính-cảm dụ-hoặc... “ có biết tôi có lá gan này, cho nên cố ý tôi như vậy. rất đáng giận.”

   Khóe mắt Hàn Văn Hạo xẹt qua chút cười lạnh...

   Hạ Tuyết vừa định chuyện, tiếng gõ cửa ở phía sau vang lên...

   Hai người nhìn đối phương cái, trầm mặc rời , cùng chúng hướng sofa ngồi xuống... trừng tôi... Tôi trừng ...

   Tả An Na cầm văn kiện tới, vốn là liếc mắt cái qua quần áo của Hàn Văn Hạo, dám để ý đến khí ám muội trong văn phòng nữa, tôn kính : “Đây là cục trưởng cảnh sát đưa tư liệu qua... Sơ bộ phán quyết, đây là vụ án cháy... tính án phóng hỏa...”

   tính án phóng hỏa?” Hạ Tuyết lập tức nhồi dậy, khẩn trương nhìn Tả An Na hỏi: “Có ý tứ gì? Cháy? Như thế nào là án cháy?”

   Theo tình huống trường xem ra, cục phòng cháy bên kia kết luận sơ bộ là khí than gây ra cháy. Bởi vì bên ngoài hành lang tiểu khu có máy thu hình, cục cảnh sát xem ghi hình buổi tối, đều có người khả nghi ngoài tiểu khu, cái này loại bỏ nguyên nhân giật dây... lại theo dõi điều tra nguyên nhân cháy... cho ra kết luận dưới đây.” Tả An Na ôn nhu .

   Hạ Tuyết trong lòng chợt lạnh, khỏi nhìn về phía Hàn Văn Hạo ...

   Hàn Văn Hạo chính lạnh lùng nhìn chòng chọc mình...

   56. Lần bị oan thứ 2

   Đây là lấn thứ 2 đổ oan Hàn Văn Hạo …

   Hạ Tuyết đỏ mặt cúi đầu, thấp thỏm nhìn Hàn Văn Hạo …

   Hàn Văn Hạo vẫn hung hăng trừng mắt Hạ Tuyết, vẫn khách khí với , “Nếu là người khác … làm sao thể nghi ngờ có tâm địa bất lương …?”

   Hạ Tuyết biết gì … nhớ tới vừa rồi tát Hàn Văn Hạo tát tai … ngay trước mặt nhiều người như vậy, mắng là cầm thú … nhưng lại giúp điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn tại chung cư …

   “Nếu phải tôi cùng trãi qua buổi tối như thế, tôi tuyệt đối giúp đỡ người như ! Kích động, có văn hóa, có giáo dục, Hàn Văn Hạo chán nản

   Tả An Na nhìn khí được bình thường giữa hai người, dám lên tiếng, lẳng lặng lui ra ngoài …

   “Nếu như có gì … tôi cũng …”, Hạ Tuyết muốn theo Tả An Na…

   được!”, lạnh lùng, cho ai đó , ai đó dám sao?!

   Hạ Tuyết lập tức ngồi lại ở ghế salon, nhúc nhích cũng dám, hơi thở vẫn còn dồn dập … trong lòng có chút ý tưởng hèn mọn, cảm thấy lúc nãy khi hôn có chút dịu dàng, như thế có thể bỏ qua cho hay ? Nhưng cuối cùng, cũng loại bỏ ý nghĩ này, làm sao có thể như thế chứ?! chính là người đặc biệt thích cảm giác mạnh mẽ chinh phục, chỉ có bỏ , chứ thể nào cự tuyệt loại đàn ông như … Trãi qua mấy ngày, tựa như có được vô số kinh nghiệm, cho dù thế nào cũng nên mạnh mẽ phản kháng lại người đàn ông này … nhưng hết lần này đến lần khác, sau khí chọc giận rồi, mới hiểu được chân lý ấy … Sắc mặt của lộ vẻ khổ sở, hơi thở gấp ráp …

   Hàn Văn Hạo vẫn lạnh lùng như cũ, nhìn chằm chằm Hạ Tuyết …

   Qua lâu sau, cuối cùng cũng đành phải bất đắc dĩ mở miệng hỏi “Vậy muốn tôi làm như thế nào bây giờ, tát tai cũng tát … mắng cũng mắng … phải mới vừa rồi tôi cũng bị thua thiệt sao … bị cưỡng hôn a …”

   Vừa mới xong, lập tức hối hận …

   Quả nhiên …

   “Vậy sao? Vậy bây giờ muốn tôi trả lại nụ hôn ấy cho ?!”, quả nhiên là như vậy mà!

   cần … tặng cho đó!”, Hạ Tuyết ngốc nghếch .

   Đôi mắt Hàn Văn Hạo nhíu lại …

   Sắc mặt lập tức đỏ bừng, ngẩng đầu lên, nhưng dám nhìn vào đôi mắt của , lại thấy chiếc áo sơ mi bị mất hai cúc áo, lại lập tức biết xấu hổ, “Nếu … tôi đính lại hai chiếc cúc áo cho để chuộc lỗi?”

   lại hung hăng hơn, trừng mắt dữ dằn hơn nhìn chằm chằm Hạ Tuyết, tát tai Tổng giám đốc tập đoàn Hàn thị, lại đơm hai chiếc cúc áo để chuộc lỗi ư?!

   kìm lòng được, nhìn vào ánh mắt thâm trầm, sâu thẳm hun hút của , hô khe khẽ “ừm”, sau đó gượng ép, cố làm ra dáng vẻ yểu điệu thục nữ, cầm chiếc áo vest tay … tiếng tim đập thình thịch thình thịch … mỗi lúc to hơn …

   Hai tròng mắt đen thẳm, sâu thấy đáy của Hàn Văn Hạo khiến ai đó nhìn thấy đều khỏi hoảng sợ …

   “Được rồi!”, Hạ Tuyết phát giác nếu cứ tiếp tục như vậy nữa bị ép tới điên luôn, nhận ra, người đàn ông trước mặt mình thích chơi trò mèo bắt chuột, lạnh lùng nhìn người nào đó … cho đến khi người đó hoảng sợ đầu hàng … “Tôi đầu hàng … tôi … tôi rất xin lỗi… vô cùng xin lỗi … Nhưng mà chuyện này, phải là gây ra trước sao, nếu như phải tại trước mặt các ký giả … tôi cũng …”

   lần nào cũng như vậy, làm sai nhưng chưa bao giờ lời xin lỗi thành tâm thành ý … luôn luôn đưa ra đủ thứ lý do tự cho mình là đúng …”, Hàn Văn Hạo dửng dưng .

   Khuôn mặt Hạ Tuyết đỏ bừng …   Hàn Văn Hạo vẫn tiếp tục lạnh lùng nhìn chằm chằm

   57. Xin tha thứ

   Hàn Văn Hạo vẫn tiếp tục lạnh lùng nhìn chằm chằm

   Hạ Tuyết còn cách nào khác, chỉ biết cắn môi mình, khuôn mặt đỏ hồng như trái cà chua chín, thành khẩn “Tôi rất xin lỗi, phải tôi cố ý … Từ cái buổi tối hôm đó .. kế tiếp … đến ngày hôm qua xảy ra hỏa hoạn … Tôi có thể tin tưởng sao? Những người phụ nữ của , phải là Hồ Điệp, là “chuồn chuồn …”

   hốt hoảng nhìn đôi mày Hàn Văn Hạo nhíu chặt … lập tức sữa lại … “Dạ Thiên Thiên” …

   Hàn Văn Hạo vẫn duy trì ánh mắt lạnh lùng … Con mèo này!!!

   “Lúc tôi ở bệnh viện, nghe rất nhiều người ái mộ Dạ Thiên Thiên và Hồ Điệp : muốn chặt tôi, đốt tôi …tóm lại là đủ mọi lời ác độc, người nào nghe được đều cảm thấy khiếp sợ … tôi lại ngốc … là … Tôi rất xin lỗi, tôi nên … kích động … nhất là khi nghe các ký giả bình luận ti vi tôi là người phụ nữ của … tôi lại càng bị kích động hơn …”, mặt của đỏ hơn thêm, cố ý vòng vo lẩn quẩn, rồi vẫn đổ hết trách nhiệm cho , cho là kẻ đầu sỏ gây ra tất cả mọi chuyện …

   Hàn Văn Hạo nghi ngờ tính xác lời xin lỗi của Hạ Tuyết … “Có ai ngốc nghếch như ? Có ai cố chấp như ? biết ăn năn hối lỗi à?”

   “Là do … ở ti vi câu đó nha, mới xảy ra nhiều vấn đề như vậy mà …”, Hạ Tuyết lại bừng bừng khí thế chính nghĩa cãi lại …

   Sắc mặt Hàn Văn Hạo lạnh lùng trở lại, nắm chặt hai tay vịn của chiếc ghế salon, tức giận bừng bừng “Nếu như tôi hợp tác với giới truyền thông, là người phụ nữ của tôi, Hồ Điệp và Dạ Thiên Thiên cùng giới ký giả đem chặt ! Xem chuyện mà biết suy nghĩ! Luôn giống như đứa con nít, biết suy đoán, có đầu óc! Giống như người điên!”

   Hạ Tuyết ngẩn người ra nhìn Hàn Văn Hạo …

   Hạ Tuyết cảm giác càng lúc càng khó thở, khuôn mặt vẫn đỏ bừng, nhìn …nhưng mà giờ phút này lại thốt ra được lời nào …

   “Nếu như quả có khí phách như vậy, sao tìm bạn thân của mìnhmà chất vấn, tại sao ta phải làm như thế, thiếu chút nữa khiến côchết cháy? Sao lại tới tìm tôi gây chuyện?”, Hàn Văn Hạo giận dữ hơi dài.

   “Tôi tìm ấy …”, Hạ Tuyết cúi đầu buồn bã,hốc mắt đỏ lên “Tôi tát ấy hai tát tai … hỏi ấy … Sau đó ấy bỏ , gả cho Tổng giám đốc Tam Á …”, đau lòng kể lại, ai cũng được như ý muốn của mình, lần đầu tiên bị mất chỉ vì nhầm lẫn … sau đó lại bị hiểu lầm, bị vũ nhục, lại hiểu lầm người khác …

   “Tổng giám đốc Tam Á cùng phu nhân của gây ra chuyện lớn như vậy, cũng lên tiếng gì! Dám nể mặt Hàn Văn Hạo tôi!”, Hàn Văn Hạo bất bình giận dữ khi nghĩ đến chuyện này.

   Hạ Tuyết trong lòng lạnh run, nhìn khuôn mặt điển trai đằng đằng sát khí, cảm thấy kinh hoảng, vội vàng hỏi “ đối với bọn họ như thế nào? đừng có hẹp hòi như vậy có được hay ? Đêm hôm đó, ràng là lợi dụng tôi!”

   “Tôi và lên giường, tính là tôi lợi dụng !”, Hàn Văn Hạo phản bác gay gắt.

   …”, Hạ Tuyết lo lắng cho an toàn của bạn mình, bởi vì, hình như dần dần hiểu được người đàn ông này … bao giờ tha thứ cho người nào phản bội và đánh lén … “ phải ấy cố ý … đấy phải là do nhầm phòng sao …?”

   “Nhưng mà, có ai tới giải thích cặn kẽ chuyện này với tôi!”, ánh mắt Hàn Văn Hạo tựa như bắn ra những tia lạnh giết người … “Khiến cho tôi phải chịu trách nhiệm việc buồn nôn này!”

   nên như vậy …”, Hạ Tuyết lập tức nhào đến ngồi bên cạnh Hàn Văn Hạo, hai tay nắm chặt cánh tay , nhìn ngồi ở ghế salon giống như bậc quân vương lẫm liệt bất khả xâm phạm, bị dọa đến mức hốt hoảng, tưởng như sắp chết “Tôi xin …chuyện cũng qua … phải sao? Tôi xin ấy cũng chịu đủ khổ sở, để cho ấy sống yên ổn, hạnh phúc chút nha …”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :