V/v Cung Quảng Hằng và LQĐ

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Nghe 1 bé editor bảo có người nhắc CQH bên diễn đàn Lê Quý Đôn nên sẵn đây mình cũng có 1 bài đăng để nói rõ về chuyện này, Và cũng nói rõ luôn chúng mình chỉ đưa lên cho rõ mọi chuyện chứ cũng cần thanh minh thanh nga gì cho cam, bởi điều mà sắp tới đây sẽ chứng minh cho quyết tâm của mình.

   Bắt đầu từ năm ngoái nhé, lúc bên Stent vừa mới mở cũng rầm rộ vụ ebook lậu, đúng là lúc đó mình và một số editor khác tức giận trong đó có cả ngocquynh

   Nhưng Hằng và các bạn edit chỉ là đam mê chứ ko giống như ngocquynh đặt diễn đàn là hết và sống còn với nó như ngocquynh thường hay nhắc trong mail với mình.

   Mình thường bảo, chỉ cần có 1 trang ổn ̣nh để đăng bài đã edit, việc còn lại mình quan tâm lắm, lúc đó cũng có ý ̣nh vào LQĐ và Yuna xuất hiện nên chúng mình mới mở web riêng cho tiện.

   Sau đó vẫn là những người bạn có thể nói là thân, nhưng vì vụ stent, cứ vài ba ngày ngocquynh khủng bố mình và Yuna (đặc biệt là mình) bằng những mail cực kì hóc búa, mà lúc ấy mình rất đơn giản cứ nghĩ bạn bè hỏi thì đáp bạn bè nhờ thì làm, nên ko biết đến sau khi ngocquynh đưa ra những kết luận làm mình giật bắn cả mình, ngờ ng mình coi như bạn lại nghi ngờ mình và lấy những bằng chứng về mình.

   Bởi ngocquynh nhờ mình làm ebook truyện gì đó và mình bảo mình ko biết làm mục lục nên nhờ Yuna làm.

   Sau khi làm xong thì gửi cho Q và bắt đầu Q gửi lại những 'phân tích' rằng ebook của Yuna làm có 1 số chỗ khá giống ebook bên Stent hay giống ebook bên TVE

   Lúc đó ebook nhà QH trc khi có Yuna tham gia thì đã số là các mem làm, đông vô kể chính Hằng ko nhớ là ai, thậm chí bộ Tiếu ướng Quân do mình tải google về

   Mình đã kiên nhẫn giải thik Yuna bận học và mình cũng ko rảnh làm mấy chuyện đó nhưng bạn ngocquynh vẫn ko ngừng đưa ra những bằng chứng tới tấp chứng minh những ebook lậu bên kia là mình làm và mình đâm sau lưng bạn.

   Sau đó mình giận quá nói mình ko phải loại người như thế thì quay sang nghi ngờ Yuna và TA chơi bạn ấy =.=!

   Và cũng 1 thời gian sau đó, chính Q đã nói vs mình là 1 mod bên Stent làm , nhưng ko hề kèm lời xin lỗi nào về những mail khủng bố của bạn với mình.

   Mình vốn dễ tính, ok, đã hiểu rõ ra thì thôi, ko bàn nữa, ít lâu sau lại nghi ngờ trang web ăn cắp truyện này là của CQH làm, trang web ăn cắp truyện kia cũng là của CQH vì CQH mem đông.

   Lúc ấy thực sự khi mình mở web vẫn có khá nhiều bạn vì chán vụ report bên WP nên muốn chuyển sang web cho an toàn với đam mê của mình. Trong đó có nhà bạn 24/7 (Edit sam sam đến đây ăn nào 2) TVNL, và khá nhiều trang khác, admin bên mình vẫn giúp hết, và có cả trang ngontinhhay.

   Khi chúng tôi biết chuyện có hỏi admin và admin bảo đó là người ta nhờ nên e ấy giúp, còn mở để làm gì em ấy ko đọc tr nên ko rành lắm, nhưng con trai mà, ai quan tâm mấy chuyện cãi nhau nhỏ lẻ của nhóm con gái mê ngôn tình.

   Và đến cách nay 1 năm, lúc đó bên LQĐ làm gì mình ko biết nhưng trang ko vào được nên có 1 số mem hỏi và TA có bảo sẽ thêm 1 link mediafỉe vào 1 số ebook bên ấy cho tiện người tải Và câu chuyện chấm dứt tình bạn chúng mình từ đây.

   Q ko hề mail cho mình, dù ngày thường hai đứa thường xuyên trò chuyện mà lên thẳng SB, nơi đông mem nhất mà mắng nhiếc chúng mình. Các mod nick hồng ko dám trả lời thì bạn bảo 'Ủa, mới thấy mấy nick màu ào ào mà, giờ trốn đâu hết rồi?"

   Mình lúc đó online nhưng ko dám ra mặt vì sợ cãi nhau vs người bạn của mình và đến sáng hôm sau Q mail lại mình với những lời lẽ cực kì gay gắt này nọ và mình cũng đã kiên nhẫn giải thik và nói này nọ nhưng Q vẫn kiên quyết nói chúng mình ́ tình ghét bạn ấy.

   Điều đó cũng ko hề làm QH tức giận, với QH, tình bạn lâu năm ko vì ng ta nghi ngờ mình mà tức giận làm gì, nhưng sau vụ đó, có đứa đưa link cho mình và bảo bạn Q qua bên Stent nói gì đó, đến lúc này mình mới phát hiện bạn Q quá mức bắt ép chúng mình chỉ bởi vì mình tôn trọng bạn mà ra thế. Với nhà mình chỉ thêm 1 link mà bạn ấy làm ỏm tỏi cả lên, mắng nhiếc này nọ, nhưng với bên Stent, người copy bạn ấy làm ebook nhiều nhất và cũng ko hề dẫn link về diễn đàn mà đăng thẳng bên đó thì bạn ngocquynh lại vào đó năn nỉ từng người, năn nỉ từng admin.

   Điều tôi ấn tượng nhất là có ebook lậu nào đó được đăng trc, khi bên bạn Q ra ebook vào năn nỉ bạn đó gỡ xuống để đăng ebook của bạn Q lên và tặng ecoins cho bạn đã làm ebook lậu của Q

   Thế đấy, với bạn bè thì xử sự như hủi, còn với người lạ thì thân thiết ngọt ngào, nên tôi giận quá có nói, chính tôi, chứ ko ai khác sẽ ko dẫn link ebook của LQĐ về diễn đàn nữa mà sẽ chỉ đăng Mediafỉe

   (Nói cho rõ nhé, bên Stent đăng công khai, bên chúng tôi ngoài dẫn link về link gốc thì chỉ thêm 1 link mediafire bên cạnh link chính vào lúc đó)

   Bẳng 1 năm, bên tôi mở forum, như tôi đã nói, admin chúng tôi chỉ là IT, tuyệt đối ko đọc truyện ngontinh, nên ko biết bạn ấy lấy thử nghiệm ở đâu mà ra 1 ebook và 1 truyện đã có ebook của bên LQĐ lên forum làm thử nghiệm

   Với 1 forum mới tinh chỉ mới xuất hiện 2-3 ngày, nếu có lỡ vi phạm bạn, bạn cứ nhắn mail chúng mình sẽ gỡ ngay, cớ gì lại lên Page ngay chỗ mình tuyển Mod để hạ uy tín chúng mình, còn lên SB làm ầm ĩ tập 2.

   Nói thật, bộ giả làm thật bên mình edit sau bên wattpad thật nhưng dó 1 bé thik nên edit, sau đó mình nghỉ để sinh em bé nên 1 số chương sau mình để các mem tự chia nhau edit tự post, có 1 bạn nhắn vào inbox rằng bên mình trùng mấy chương bên bạn ấy, rằng có editor copy tr bạn ấy đăng, mình hỏi chương mấy và dù chưa ktra nhưng mình đã xin lỗi và hứa sẽ check lại và gỡ xuống.

   Đồng thời cũng có hỏi xin nói bên bạn ấy đã edit hoàn, có cho phép chúng mình đăng lên web ko, nếu có mình sẽ đăng tên và dẫn nguồn đầy đủ, nếu ko bên mình vẫn edit như thường, và bạn ấy đã đồng ý nhưng ngoài hai chương 106-107 Hằng vẫn ko có thời gian để đăng tiếp vì quá bận, đồng thời cũng đã dẫn link để mem thích bộ truyện này qua đó ủng hộ bạn edit.

   Nhưng đó là người lạ người chưa từng quen biết với CQH còn làm thế, còn Q thì sao?

   Ở ngoài mặt nói chuyện đàng hoàng sau lưng thì xúi giục mem đăng confesion cho người ta chém chúng tôi, bảo chúng tôi vẫn nhẫn nhịn và gỡ truyện xuống ư?

   Xin lỗi, đây phải thánh mẫu để chịu đựng con người có cá tính như admin LQĐ, cứ vài ba ngày khủng bố bạn mình bằng những tin nhắn vô căn cứ khi phát hiện 1 vài trùng hợp nào đó.

   Và khi bên mình có lỡ làm gì dù lỗi nhỏ xíu thì chẳng ngần ngại hét ầm lên mọi phương tiện đại chúng để hạ nhục bạn mình.

   Vì sao tôi nói thẳng là Q làm, bởi forum chúng tôi chỉ mới mở hai ngày và bài đăng chỉ đếm đầu ngón tay, vậy ai biết vụ giữa tôi và Q ngoài mem của Q, bởi sau 1-2 mail qua lại của tôi và Q thì admin bên Q đã đăng chửi chúng tôi, đồng thời còn dọa sẽ edit hết truyện mà nhà chúng tôi đào hố.

   Tôi cũng tuyên bố thẳng luôn, forum bên đó ngoài post những truyện đã có ebook các diễn đàn khác 1 kiểu như sưu tầm lại cho mem dễ đọc ra thì sẽ chuyên đăng truyện của LQĐ mà ko cần xin phép, bởi những gì Q đã đối xử với tôi.

   Và quy ̣nh bên đó như sau, chỉ ưu tiên post truyện đã hoàn và đã có ebook, khuyến khích post truyện edit của editor, nếu có edit phải được sự đồng ý của editor và đăng sau editor 5 ngày. Nhưng riêng với LQĐ thì , cứ post thoải mái, chia sẻ thoải mái

   Bản thân tôi, tôi đã thấy đối xử đủ và quá tốt với bạn bè, nên cũng cần các bạn làm quan toà để phán xét tôi sai, bởi vì tôi cảm thấy tôi làm đúng, và tôi chỉ viết lên quyết ̣nh và cảm nhận của chính tôi, nên bài viết này tôi ko chấp nhận bất kì ý kiến trái chiều nào ở nhà tôi, bạn muốn ủng hộ bên kia. Ok, cứ chạy qua bên đấy mà cmt. Ở đây tiếp

   P/s: Nếu bạn Q thực sự 'Tốt' Như những gì bạn ấy nói thì lúc người ta đăng confesion, bạn ấy nên mail thẳng cho chủ page bên đó nói rằng chuyện giữa hai bên để hai bên giải quyết, rằng bạn đừng đăng nữa sx gây war... Nhưng có ? Bạn Q có làm ko khi ngoài miệng thì đầy thiện ý, nhưng thâm tâm thì cái gì thì trời mới biết

   JupiterGalileo, SoRi, Lục Nặc16 others thích bài này.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   đây là cái tội làm ơn còn bị mắc oán đấy, nể nang, dễ tính thành ra nó cứ lợi dụng mình...đc thành quả nó quay ngoắt khỏi bạn bè j sất, đểu thế

  3. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   haiz mấy chuyện này là mấy người ngoài cuộc như mình biết. nhưng cây ngay sợ chết đứng. mình làm ai có quyền xuyên tạc ^^ nhiều lúc trong công việc của mình cũng vậy nhịn => người ta làm tới vì vậy.=> cần khách sáo gì hết đó thẳng cho họ biết để họ còn làm phiền nữa. nếu họ cố tình hiểu close luôn.

  4. FangYu69

   FangYu69 Well-Known Member

   Bài viết:
   83
   Được thích:
   851
   Mình thích CQH vì những truyện được edit ở đây rất có cốt truyện, quan trọng hơn nữa là các editor vui tính và rất nhiệt tình. Ủng hộ CQH nha. Mong web ngày càng phát triển hơn và nhiều truyện sủng hơn nữa :-*
   Hằng Lê thích bài này.

  5. Sườn Xào Chua Ngọt

   Sườn Xào Chua Ngọt Well-Known Member

   Bài viết:
   88
   Được thích:
   330
   Ui xùi, chấp làm chi nàng ơi, giờ nó đối xử với mình như thế, nay mai có người đối xử lại với nó y như này :yoyo36:
   Luật nhân quả đó, chỉ là lúc nào nó tới thôi nàng ợk, mình chấp nó khác gì mình đặt bản thân mình ngang với nó à :yoyo30:

   Thôi coi như nuôi chó cho liếm mặt đê, chấp chi cho đau đầu, buôn dưa lê bán dưa bở đê, cứ bánh cmn bơ chúng nó cho đời nó tươi trẻ nàng à :yoyo45:
   Hằng Lê thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :