1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Viễn cổ y điện - Thanh Ca Nhất Phiến

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mộc Thanh có chút chật vật, lại hơi có chút tâm hoảng ý loạn, dùng sức giãy dụa thoát khỏi tay , xoay người bám chặt đám rong um tùm bên bờ suối, dùng cả tay chân muốn bò lên bờ. Ly Mang ở phía sau lại duỗi tay ra dễ dàng bắt lấy vòng eo của , bỗng chốc lại bị kéo trở lại dòng nước, lưng dính sát vào ngực .

   Mộc Thanh cảm thấy có chút như trêu chọc mình, nên lúc này thực tức giận, quay đầu hung hăng trừng . Vừa mới xoay đầu, hai gò má lại gần như áp vào mặt khi cúi thấp xuống, chòm râu mặt nhàng đụng chạm vào da thịt của , đau đau ngứa ngứa .

   Cảm giác được mặt của vẫn tiếp tục cúi xuống, đôi môi sắp chạm vào mặt rồi, Mộc Thanh mới vội vàng quay đầu tránh ra , nhưng đôi môi của nhân tiện áp vào mái tóc dài buông xõa sau cổ .

   Mặt Ly Mang dính sát phần gáy của Mộc Thanh, cọ xát vào mái tóc ướt đẫm của , cảm thụ nhận mềm mại như tơ của nó, lát sau, hôn vào phần da thịt bị tóc dài che lại của . Dường như thấy còn chưa đủ cao, nắm chặt eo nâng lên, Mộc Thanh bỗng chốc treo lơ lửng trong nước.

   tay ôm eo cố định lại, ngừng hôn vào gáy , tay dò xét vào trong vạt áo sơ mi vì bị ngâm trong nước mà phồng lên, dễ dàng chiếm lĩnh được bầu ngực của .

   Tay của mở ra rất lớn, cơ hồ có thể đồng thời ôm trọn lấy bầu ngực cũng tính là của . Đầu tiên chỉ là từ từ vuốt ve, dần dần, Mộc Thanh cảm giác được dùng ngón cái ngừng mà ma sát vân vê đỉnh quả đào của .

   Da ngón tay và bàn tay thô ráp như nhau, chỗ mềm mại kia chịu đựng được tra tấn như vậy, rất nhanh liền bắt đầu dựng thẳng lên. dường như rất hài lòng phản ứng của thân thể , trong cổ họng phát ra thanh rên rỉ vui sướng, rồi lại dò tìm phía bên kia.

   Mũi chân Mộc Thanh cách nào chạm đất, cả người vốn là dựa vào vòng ôm của Ly Mang phía sau mới bị dòng nước xô ngã, giờ phút này toàn thân lại càng như nhũn ra, tay chân như nhũn ra ngừng, ngay cả trong lòng dường như cũng dần dần nổi lên trận ngứa ngáy tê dại như có như giống như phần gáy của giờ phút này, ngứa đến mức vô cùng khổ sở, nhưng lại cách nào chạm tới được. nghe được tiếng rên rỉ, khác với thanh vừa rồi Ly Mang phát ra, thanh này, mềm mại lại mơ hồ, tràn đầy dư trêu chọc.

   bị Ly Mang ôm lấy mạnh mẽ xoay ngược lại, lội nước đến mặt tảng đá bằng phẳng nằm ngang bên cạnh bờ suối vẫn còn chút ấm, lúc này mới giật mình tỉnh ngộ thanh khiến người xấu hổ vừa rồi kia lại do chính mình phát ra. Nhưng còn kịp hiểu xấu hổ này, áo sơ mi cùng quần jean ướt đẫm của bị Ly Mang gần như là lộn ra lột khỏi người , ngay cả đôi giày mang theo có thể mang nuôi cá cũng bị cuốn thành đoàn qua loa nhét vào dưới chân .

   Ánh trăng chiếu vào da thịt toàn thân , trắng mịn như dòng sữa chảy xuống nhàng. chút nào che dấu mà hoàn toàn nằm bên dưới ánh trăng như vậy, khiến cho khẩn trương và gần như là bắt đầu sợ hãi, sợ có người đột nhiên xông vào. Huống chi Ly Mang lúc này ngồi chồm hỗm ở trước chân , dùng loại ánh mắt gần như là y hệt gặp ma gắt gao chặt chẽ nhìn chăm chú, cái này khiến càng thêm tâm hoảng ý loạn, vội vàng bò dậy, thò tay cầm lấy đống quần áo ẩm ướt nhăn nhúm lộn xộn cuốn lại với nhau của mình.

   Ly Mang chặn tay ngăn lại, lại lần nữa đặt mặt đá. Khi đè xuống, động tác rất mềm , giống như sợ đè đau .

   Thân thể Mộc Thanh gần như bị thân thể của hoàn toàn che phủ. Được che phủ như vậy khiến đột nhiên cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, trái tim nhảy loạn xạ vừa rồi cũng dần dần bình tĩnh lại. Lưng, eo và mông cảm nhận được mặt đá ấm áp khô ráo bên dưới người, thân thể Ly Mang lại mang theo hơi nước mát lạnh ẩm ướt của dòng suối, ấm áp và mát mẻ, khô ráo và ẩm ướt, đối lập mãnh liệt như vậy khiến cho nhịn được toàn thân run rẩy trận, đưa tay ra ôm chặt lấy phía sau lưng của .

   Ly Mang cùng ngày thường giống nhau, hôn môi , vuốt ve mơn trớn trước ngực và phần bụng dưới của . Lúc tách chân ra, Mộc Thanh thuận theo nhắm hai mắt lại.

   Hôm nay qua giai đoạn nguy hiểm rồi. cầu nguyện, chỉ cần có thể may mắn thoát khỏi xâm chiếm ngoài ý muốn lần trước của trúng đạn, nghĩ có thể khiến cho chính mình thử dụng tâm để tiếp nhận chuyện phải phát sinh kế tiếp, cố gắng hết sức mình có thể để cho có được vui vẻ lớn nhất. Mặc dù lúc này dưới người nằm lên chính là cái giường đá dưới ánh trăng, mà gặp cùng chỉ mới nửa tháng ngắn ngủi. Dù sao, chuyện như vậy phát sinh giữa nam nữ, ngoại trừ vì để sinh con, còn phần lớn thời điểm vẫn là vì đạt được vui vẻ và hưởng thụ.

   Cái bộ dạng kia của Ly Mang giống như trước đây làm rất nhiều lần, cuối cùng cúi đầu đến chỗ đó của . Lần này, thậm chí cảm thấy đầu lưỡi của nhàng liếm qua phần da thịt non mềm nhạy cảm ở đùi trong của , nhịn liền run rẩy cái, ngay cả đầu ngón chân cũng bắt đầu quắp chặt lại.

   quá bất ngờ. Nhưng lúc đó Ly Mang lại đột nhiên phát ra tiếng thở dài dài như là buồn rầu, sau đó lưu luyến vuốt ve hôn lên thân thể lần nữa, cuối cùng cũng chỉ là nằm sấp xuống lại người trong chốc lát, rồi đột nhiên trở mình, bản thân nằm ở mặt tảng đá, cho nằm nhoài ngực , đôi tay giữ chặt ở hông của , ghìm chặt về phía mình, còn lại vẫn nhúc nhích.

   Mộc Thanh hoàn toàn chìm vào mông lung. Phản ứng đầu tiên chính là nghĩ được. Nhưng rất nhanh liền phủ định cái ý nghĩ này. Vì bên cạnh bắp đùi của vẫn còn bị vật cứng rắn của chọc vào, nhất là dưới loại tư thế này, cảm giác kia lại càng mãnh liệt.

   Mộc Thanh nhịn được hiếu kỳ trong lòng mình, hai cánh tay chống lồng ngực , khẽ nhỏm người dậy, sau đó thử thăm dò duỗi ngón tay ra, chọc xuống lồng ngực của .

   Có lẽ lý giải động tác này của thành loại khiêu khích, bởi vì thực tế cũng là vậy, bộ ngực của theo cử động của mà khẽ lắc lư, đè xuống người , mà chính lại hồn nhiên chưa tỉnh.

   Ly Mang lại phát ra tiếng rên rỉ ồm ồm, bỗng nhiên lại lần nữa ép vào trong ngực mình rồi ôm lấy chặt, chặt đến mức dường như muốn khảm vào trong thân thể mình vậy.

   Mộc Thanh mặc dù vẫn khó hiểu, nhưng vẫn thuận theo nằm gục vào người , cảm giác nhịp đập nhịp nhàng mạnh mẽ có lực của trái tim .

   rốt cuộc thả ra, đỡ ngồi ở tảng đá, còn mình lại đứng lên, lần nữa lại nhảy xuống chỗ dòng nước sâu. Đến lúc lên lẫn nữa, chỉ yên lặng vây lại mảnh da thú kia của mình xong, sau đó ngồi xổm trước mặt Mộc Thanh, gỡ ra đống quần áo của mới vừa rồi bị làm rối loạn, vắt khô nước bên trong rồi giũ ra, nhưng hiển nhiên tạm thời thể mặc nữa.

   nâng mắt nhìn Mộc Thanh, vẻ mặt thoạt nhìn có chút bối rối, giống như đứa trẻ làm sai chuyện gì đó sợ bị trách cứ. Đột nhiên ánh mắt sáng ngời, vòng hai tay Mộc Thanh lên cổ của mình, vươn ra tay ôm lấy eo của , lại ra hiệu tách hai chân ra quấn vào eo của , tay khác che chiếc áo sơ mi rộng thùng thình lưng , sau đó nâng mông đứng lên.

   Mặc dù Mộc Thanh vẫn còn đầy bụng nghi ngờ vì phút trước đột nhiên bỏ dở, nhưng gặp phải động tác như vậy vẫn khiến có chút dở khóc dở cười. biết đại khái có thói quen phô bày thân thể trước mặt người khác, thế nên cho là như vậy có thể giúp che chắn cho thân thể , lúc trở về mặc dù gặp phải người khác cũng đáng ngại.

   Mộc Thanh vội vàng lắc đầu, buông lỏng đôi tay lúc nãy vòng cổ ra, vặn vẹo người, ý bảo để mình xuống.

   Ly Mang lần nữa cảm nhận được thân thể mềm mại xương trơn trượt của cọ xát , dục vọng mới vừa rồi xuống nước vất vả mới hạ xuống đột nhiên bộc phát lên, buồn bực hừ tiếng, do dự chốc lát, lúc này mới có chút tình nguyện buông xuống.

   Mộc Thanh vừa đứng xuống, lập tức liền mặc vào chiếc áo sơ mi và chiếc quần ẩm ướt. Mặc dù quá thoải mái, nhưng so với việc bị dùng cái loại tư thế vừa rồi nâng về, thà mặc bộ quần áo ướt sũng còn hơn, dù sao thời tiết cũng nóng, thân thể thời gian qua cũng tệ, đến mức lo sợ bị cảm lạnh gì gì đó. Duy nhất chỉ có đôi giày ẩm ướt còn nước kia là thứ mang vào được, Mộc Thanh dứt khoát xách tay, quay đầu lại nhìn Ly Mang khi mắt còn sững sờ nhìn mình, bản thân leo xuống tảng đá trước.

   Trăng sáng treo cao bầu trời đêm, chiếu lên dòng suối trắng lóa mảnh. chưa được mấy bước, bắt đầu nghi ngờ quyết tâm học chân trần vì để tiết kiệm, giữ giày lại dành vào mùa đông mà mình nghĩ tới trước kia. Hoặc là mình quá vô dụng, giống bọn họ đều có đôi chân dày đến mức đều đủ để làm đế giày. Lòng bàn chân dẫm lên đá vụn bên dòng suối, được vài bước liền đau nhức, nhịn được mà dừng bước, cái chân đặt lên mu bàn chân còn lại, rồi cọ xát mấy cái, để làm dịu cảm giác đau nhức vừa rồi.

   Ly Mang chạy tới, ngồi xỗm bên chân , nâng chân lên đặt trong lòng bàn tay mình, nhàng bóp mấy cái, xong lại đổi cái chân khác, sau đó bế ngang lên, về phía khu quần cư.

   Lúc ngồi chồm hổm xuống dùng bàn tay thô ráp nghiêm túc vuốt ve lòng bàn chân của , Mộc Thanh ngoại trừ thấy ngứa, trong lòng cũng hơi có chút xúc động. Lúc này bị ôm bước như vậy, nhịn được vươn tay quàng cổ , vùi mặt vào chỗ bộ lông ngực , giống như mèo mà hơi hơi cọ cọ vài cái, cảm nhận được nơi đó mềm mại lại quấn bện thô ráp.

   Trong khu quần cư lúc này đại đa số mọi người đều ngủ. Lúc Ly Mang ôm trở lại, cũng khiến cho người nào chú ý. Mộc Thanh đem quần áo và giầy phơi ở trước nhà lều của bọn họ nơi có gió lùa tới, hi vọng sáng mai tỉnh lại bọn chúng có thể tạm thời mặc được, cũng tìm thứ có thể thay thế cái quần lót lúc trước, có đánh chết cũng mặc cái quần vây ngắn đến mức chỉ cái xoay eo cũng có thể lộ ra nửa cái mông kia đâu.

   Lúc Mộc Thanh nằm ở bên cạnh Ly Mang, vẫn luôn vuốt ve thân thể của , thậm chí là cầm chặt tay của lần nữa. Nhưng cũng chỉ thế mà thôi, giống như nhẫn nhịn, động tác cũng có tiến thêm nước nữa, mãi cho đến khi từ từ chìm vào giấc ngủ.

   Mộc Thanh cảm thấy hô hấp của bên cạnh dần dần ổn định, biết ngủ, lúc này mới từ từ rút tay về khỏi bàn tay có chút cứng rắn của , lại nhàng dịch chuyển cánh tay đặt ở phần bụng của mình ra, còn mình hơi chút dịch xuống hướng về phía trong, nghiêng người gối lên cánh tay rồi nhắm hai mắt lại.

   Từng cảnh tượng lúc ban ngày lại lóe lên trước mặt . Chỉ có ngày thời gian, lại cảm thấy như trải qua cảnh trong mơ. Đầu tiên là phát mình bị sét đánh lần đó lại xuyên thẳng trở về thời ít nhất vạn năm trước, sau đó là Dĩ Gia đột nhiên thân quấy rối làm loạn , lại có trận thân thiết da thịt dở dang ở khoảnh khắc trước đó với người đàn ông viễn cổ vốn kém ít nhất vạn năm thời giờ phút này ngủ ở bên cạnh .

   thừa nhận bản thân mình có ý tiếc nuối gì đó với trận dã chiến dở dang bên dòng suối kia, chỉ có chút khó hiểu, trong cái đêm vài ngày trước kia, chỉ lần muốn , tại sao đêm nay đột nhiên nửa đường lại phanh lại, cùng giống như đúc tình huống phát sinh mấy lần trước đó?

   Mộc Thanh nghĩ lát, cũng nghĩ ra câu giải thích gì hợp lý, thầm hừ tiếng, nghĩ thầm chọc tôi tôi còn ước gì chứ, để khỏi như mấy hôm trước lo lắng cả ngày vì kỳ nguy hiểm như vậy, cảm giác đỉnh đầu mình giống như treo quả bom, bất cứ lúc nào đều có thể nổ tung bi thảm. . . . . .

   Mộc Thanh đột nhiên mở mắt, trong lòng cực kỳ nhanh xẹt qua cái ý nghĩ.

   Hàng đêm động tay động chân với mình, nhưng trong thời gian nửa tháng dài, chỉ lần duy nhất súng đạn cũng là ở trong giai đoạn nguy hiểm của ! Cái đêm kế tiếp kia, nếu như phải gặp phải chuyện thú dữ quấy nhiễu nửa đêm, nhìn dáng vẻ của có lẽ cũng giống như đêm trước. Liên tưởng tới lúc trước gần như là mỗi đêm ngừng ngửi mùi vị thân thể cùng với hành động khác thường ở bên dòng suối vừa rồi, trong đầu đột nhiên nhớ lại lúc trước cũng biết là từ nơi nào nghe qua câu : thông thường những động vật trong thiên nhiên thường chọn giống cái trong thời kì động dục tiến hành giao – phối, để đảm bảo tỷ lệ sinh sản đời sau. . . . . .

   Mặc dù vẫn ràng lắm vì sao lại có thể nắm giữ chuẩn xác những biến hóa rất như thế trong cơ thể , cũng biết vì sao lại có hành động khác thường như thế, nhưng ý nghĩ vừa rồi của là cách giải thích hợp lý duy nhất đối với những hành vi khác thường trong những đêm nửa tháng này của . Chẳng lẽ người đàn ông sinh sống trong rừng rậm ở thời viễn cổ lại vẫn giữ được đặc tính nguyên thủy của giống đực, xem như là . . . . . . giống cái dùng để sinh sản đời sau?

   Trong bóng đêm mờ mịt, Mộc Thanh thể tin nhìn chằm chằm vào người đàn ông nằm ngửa mặt ngáy o o bên cạnh mình, phải mất sức lực rất lớn mới nhịn được đạp cước cho tỉnh lại.
   Chris thích bài này.

  2. Chương 21

   Mộc Thanh chịu đựng cảm giác rối rắm nhịn đến nửa đêm về sáng, càng nghĩ càng cảm thấy có đạo lý. Trùng hợp đúng lúc này Ly Mang trở mình, trong lúc ngủ mơ lại vắt cánh tay lên người .

   Nếu là lúc trước làm gì cả, cảm thấy nặng hoặc là nóng thôi, nhiều nhất chỉ là nhàng dịch chuyển tay ra mà thôi. Nhưng lúc này cũng biết thế nào lại cảm thấy có chút buồn bực, chẳng những thở tiếng rồi quăng cánh tay ra, thuận thế còn nhấc chân dùng sức đẩy ra bên ngoài.

   Ban đêm, khi ngủ Ly Mang luôn luôn rất cảnh giác, hơi có chút động tĩnh là tỉnh lại. Bị hành hạ như vậy, tự nhiên là tỉnh giấc. đâu biết được tâm tư của vào giờ phút này, còn tưởng rằng nửa đêm ngủ được nên đùa giỡn cùng mình, vì thế hàm hàm hồ hồ lẩm bẩm mấy tiếng, rồi xoay người ôm vào trong lồng ngực của mình, nặng nề ngủ say.

   Mộc Thanh uốn éo hai cái ở trong lồng ngực , thấy vẫn nhúc nhích, trong đáy lòng đột nhiên nổi lên cảm giác bất đắc dĩ và thất bại. Nghĩ lại, trừ coi mình là công cụ sinh con, cùng chung đụng trong nửa tháng này, đối với mình đúng là thẳng tính, tốt đến mức thậm chí làm sinh ra loại cảm giác được bảo hộ và nuông chiều, đây là cảm giác mà từ trước đến giờ chẳng bao giờ cảm nhận được. thể quá tham lam, khắt khe với đàn ông ôm nằm ngủ ở bên cạnh lúc này, có thể hoàn toàn chiều theo tâm ý của mà làm việc. Cho dù trở lại xã hội văn minh kia, có người đàn ông nào có thể đạt tới tiêu chuẩn để cho phụ nữ hoàn toàn hài lòng hay ?

   Nghĩ như vậy, tia ấm ức mà trong đáy lòng Mộc Thanh mới cảm thấy bị hòa tan chút ít, cộng thêm có chút mệt nhọc nên ngáp hai cái, uốn trong lồng ngực của nhắm mắt chậm rãi ngủ.

   Sáng sớm ngày thứ hai có chút việc phát sinh, làm cho có chút ngoài ý muốn, cũng có chút hối hận. Thời điểm được Ly Mang ở bên cạnh lấy tay lay tỉnh, vừa mở mắt ra lại nghĩ tới chuyện phiền lòng kia. Mặc dù trong đêm qua tự khuyên mình hồi, nhưng lúc này nhìn thấy khuôn mặt kia của , biết tại sao trong lòng vẫn có cảm giác tức giận, hừ tiếng đẩy tay của đặt ngực ra.

   Ly Mang hẳn là có chút ngoài ý muốn, biết tại sao đột nhiên lại trở mặt, thoạt nhìn vẻ mặt mờ mịt, ngượng ngùng rút tay về, có chút ngơ ngác nhìn thoáng nhíu chân mày..

   Mộc Thanh thấy bộ dạng này của , lại có chút đành lòng. Nhớ tới đêm qua mình phơi quần áo ở ngoài, liền đẩy ra, hướng ra bên ngoài kêu gào bằng miệng.

   Ly Mang hiểu ý rồi, lập tức đứng lên bọc thân mình bằng da thú, cực kỳ nhanh ra bên ngoài lấy quần áo cho . Chờ mang vẻ mặt đau khổ vào, Mộc Thanh phát áo sơ mi bị hỏng do gió thổi đêm, quần bất hạnh bởi vì dày cộm nặng nề, nên vẫn còn ẩm ướt, giầy càng cần phải .

   Ly Mang ngồi chồm hỗm ở bên người , thấy thần sắc tựa hồ vui, cảm thấy có chút xấu hổ, đại khái nhớ lại đây là kiệt tác của mình đêm qua.

   Mộc Thanh mặc y phục lên, nghĩ thầm đợi chút nữa mặt trời mọc, nhiệt độ nhanh chóng lên cao, mặc quần ở dưới ánh mặt trời phơi hồi, đoán chừng bao lâu khô. Nghĩ như vậy nên muốn mặc quần lên, Ly Mang ở bên cạnh đột nhiên đè tay xuống, lấy qua cái váy bằng da rắn mà lần trước gấp để mặt đất, đưa tới trước mặt , mặt lộ ra nụ cười.

   Mộc Thanh liếc nhìn, lắc đầu, tự mình đứng lên mặc quần.

   Ly Mang lộ ra vẻ mặt có chút thất vọng, ấm ức nhét tạp dề vào trong da thú, lộ ra dấu vết được may vá qua. Mộc Thanh tay mắt lanh lẹ nghĩ muốn giật lại, nhưng Ly Mang chú ý tới, giật mình ồ lên tiếng, thoáng cái cầm về, lật lại mặt bên kia của tấm da, ràng có thể thấy được dấu vết da rắn bị cắt rồi được khâu vá lại.

   nhíu lông mày lại chút.

   Mộc Thanh có chút hối hận về sơ ý của chính mình. Mặc dù ràng lắm điểm then chố trong vấn đề này, nên chỉ nghĩ rằng ôm nhiều chuyện bằng bớt chuyện, dù mơ hồ cảm thấy chuyện của Nao Nao lần trước tốt nhất nên để cho Ly Mang biết, hơn nữa xem ý tứ của Na Đóa, hiển nhiên cũng có suy nghĩ giống , nếu hẳn sớm với Ly Mang rồi.

   Mộc Thanh đoạt lại tạp dề từ trong tay , ngồi chồm hổm gấp lại lần nữa rồi đứng lên cất kỹ. Đợi ngẩng đầu lên, thấy Ly Mang đâu rồi. Trong lòng có chút lo sợ, vội vàng vén rèm cửa lên thò người ra ngoài, quả nhiên nhìn thấy về phía nhà của Na Đóa.

   Còn rất sớm, bốn phía khu quần cư trong rừng còn bao phủ tầng sương mù dày đặc, người cũng nhiều. Thời điểm Mộc Thanh đuổi kịp đến trước lều nhà Na Đóa, thoạt nhìn vẻ mặt Ly Mang rất là tức giận, Na Đóa ngăn ở trước mặt , trợn to hai mắt, lộ ra vẻ vừa kinh ngạc lại vừa sợ sệt, hai người giống như tranh chấp cái gì. bên, Do Do và đàn ông nhà Na Đóa nhìn nhau ngơ ngác.

   Mộc Thanh biết hai người bọn họ cái gì, nhưng cũng đoán được, tám chín phần mười là vì chuyện lần trước Nao Nao cắt phá da rắn, nhìn dáng dấp giống như Ly Mang muốn tìm Nao Nao chất vấn? Sau đó Na Đóa liều mạng cản ?

   Na Đóa nhìn thấy Mộc Thanh, ánh mắt sáng lên, vội vàng chỉ về phía rồi tràng cực kỳ nhanh, Mộc Thanh nghe được ta nhắc tới tên mình.

   Ly Mang quay đầu lại, nhìn cái.

   Mộc Thanh đứng ở phía sau , cách đó xa, mặt mang vẻ tươi cười, trong tươi cười là trấn an trong yên lặng.

   Ly Mang nhìn lúc, vẻ tức giận mặt dần dần tiêu tan, bỏ lại Na Đóa còn túm tay của , bước nhanh đến trước mặt , bắt được tay xăm xăm trở về lều nhà mình. vài bước cúi đầu nhìn thấy vẫn chân , dừng lại suy nghĩ chút, ý bảo đứng yên đừng nhúc nhích, còn mình quay đầu lại đến nhà Na Đóa gia lần nữa.

   Mới vừa rồi Mộc Thanh có chút nóng lòng, vội vàng hấp tấp nên lúc chạy đến cũng có cảm giác gì, tại quả bản thân cũng thấy có chút lạnh. Đứng đợi lúc, thấy rất nhanh khom lưng từ trong nhà Na Đóa ra ngoài, tay cầm đôi giày.

   Đây đúng là đôi giày, cả đôi đều là dùng da lông của động vật tạo thành, thoạt nhìn vô cùng dày cộm nặng nề, hẳn là để trong mùa đông có tuyết rơi. Mộc Thanh lật xem đế giày, đế cũng được làm bằng da động vật thấm nước, được khâu với mặt của giày, đường may tỉ mỉ, vừa nhìn cũng biết hẳn là tay nghề của Na Đóa.

   Mộc Thanh có chút cười khổ được, trời rất nóng lại bảo loại “Giày tuyết” này, nhưng so với chân trần hoặc là đôi giày thể thao vừa bước vừa tạo ra tiếng lép bép của nước, đôi giày này đối với cặp chân yếu ớt của , thoạt nhìn là phương pháp duy nhất.

   Ly Mang ngồi xổm xuống, cho chân của vào giày. Mặc dù có chút nặng nề, kích thước cũng hơi lớn so với chân , nhưng coi như chắc chắn, nhấc chân cũng bị tuột chân ra. Thấy bộ dạng ngẩng đầu nhìn mình tựa hồ có chút áy náy, nhịn được đưa tay xoa mái tóc rối bời đầu , cười khẽ.

   Ly Mang đứng lên, cười ha hả ngây ngô theo , trong mắt cực kỳ nhanh xẹt qua tia vui mừng.

   Trận phong ba này qua mấy ngày, ban đêm Mộc Thanh để ý quan sát hành động của Ly Mang, càng thêm xác nhận suy nghĩ tiên của mình. vẫn ôm hôn môi , nhưng đến cuối cùng lại thủy chung phát sinh loại chuyện tình đó.

   Đối với chuyện mình lưu lạc thành bộ máy sinh đẻ, Mộc Thanh chỉ xoắn xuýt mấy ngày, rồi cũng để ở trong lòng. Ngược lại có khi thấy ràng là động tình rồi, nhưng lại cố chịu đựng, cảm thấy có chút thể tưởng tượng nổi, thậm chí tâm đành lòng, sợ vạn nhất nghẹn xảy ra vấn đề có lỗi rồi, nhiều lúc đùa dai mà nghĩ ngày nào đó nếu xem được lại câu dẫn , biết phát sinh tình huống gì?

   Điều này cũng chỉ là thỉnh thoảng muốn khỏa lấp nỗi buồn nên nghĩ thôi. Nếu Ly Mang có ý tứ kia, cũng chủ động làm cái gì, ít nhất trước mắt là . So với loại chuyện này tại càng quan tâm hơn chính là có số chuyện liên quan chặt chẽ đến sinh hoạt hàng ngày của mình, mặc dù lúc trước đều coi là chuyện có ý nghĩa gì, nhưng đến nơi này, thấy cũng tính là chuyện rồi.

   Đầu tiên là vấn đề giày chân . đôi giày da lông vừa dày vừa nặng kia hai ngày, rốt cục Mộc Thanh có thể cởi ra đổi lại giày của mình. Chỉ có điều được đôi giày kia gợi ý, hái rất nhiều dây mây về, nấu qua trong nước, đây là vì gia tăng tính bền dẻo cùng độ mềm mại, chờ hong khô rồi cầm tìm Na Đóa hỗ trợ, dùng vốn từ ít ỏi đến thương cảm mà mình mới học được liên tục cùng khoa tay múa chân cộng thêm vẽ tranh mặt đất, Na Đóa mới coi là hiểu ý của , giúp bện ra được đôi đế giày. Mộc Thanh tự mình dùng dây mây mảnh tết thành bím rồi xuyên qua đế giày(kiểu dép xỏ ngón), dùng kim chỉ may cố định bền chắc lại, đôi giày mùa mát xuất . Tay của Na Đóa rất khéo léo, đế giày được thêu rất bền chắc. Mộc Thanh thử vài bước, cảm giác rất , chân lại mát mẻ, trừ tương đối dễ dàng bị mòn, những thứ khác đều vô cùng hài lòng, vấn đề lại coi như tạm thời được giải quyết. Trong bộ lạc có vài phụ nữ nhìn cảm thấy mới mẻ, cũng học làm để , nhưng vì các có thói quen chân trần, nên đến hai ngày quăng giày mát rồi. Mộc Thanh dứt khoát nhặt lại những đôi giày mà các vứt, giữ lại chờ đôi giày của mình bị mòn hỏng đổi.

   Vấn đề giày được giải quyết, Mộc Thanh lại vì tóc mình mà buồn rầu. Từ trước mặc dù đến nổi giống như loạn thế giai nhân được Hắc ma ma dạy bảo muốn xinh đẹp phải chải đầu trăm cái, nhưng mỗi ngày trước khi ngủ chỉ ần có tinh thần, đều biết dùng cây lược gỗ đàn hương chải cho hết rối mới ngủ. Đến đây hơn nửa tháng, thấy phụ nữ nào có lược, thấy các tựa hồ cũng quá để ý đến vấn đề đầu tóc, hoặc là tùy ý dùng cành xiên và túm lên rồi vấn lên đỉnh đầu, hoặc là buộc qua loa ở sau gáy, tóc dài ra cảm thấy bất tiện, liền cầm phiến đá vừa mài qua để cắt. Mộc Thanh có biện pháp, chỉ có thể dùng ngón tay chải tóc miễn cưỡng gỡ rối thôi, rồi ở sau lưng bện thành bím gì đấy, cũng thấy mát mẻ, chỉ cảm thấy có chút khuyết điểm là đầu mình hơi bù xù và bẩn. Hôm nay Ly Mang cùng đồng bạn của trở lại, cũng biết ở chỗ nước nào xiên được con cá lớn, nhìn chừng nặng khoảng mười mấy cân, rồi họ dùng bình gốm nấu canh cá, mỗi nhà được phân chén canh và khúc cá. Mộc Thanh có hứng thú với canh cá cùng thịt cá nhạt nhẽo, ngày thứ hai nhìn thấy xương cá bị vứt mặt đất, cũng là nhanh trí. Lấy đoạn xương cá ở lưng vừa thô vừa rắn chắc rồi đem rửa sạch , sau đó dùng tảng đá mài những gai nhọn hoắt đến bóng loáng, cuối cùng làm ra được chiếc lược xương cá chải đầu. Thử chải đầu tóc dài, mặc dù dùng tốt như cây lược gỗ trước kia, nhưng so với năm đầu ngón tay biết dễ dùng hơn bao nhiêu lần. Buổi tối trước khi ngủ lại lôi nó ra, định chải đầu rồi mới ngủ. Ly Mang liền chú ý tới đồ mới này, đầu tiên biết là dùng làm gì nên có chút ngạc nhiên, đợi làm mẫu chút cho nhìn xong lập tức còn hứng thú nữa rồi, tự nằm xuống vì buồn ngủ. Mộc Thanh cũng thuận theo, cứng rắn lôi ngồi dậy, còn mình quỳ gối ở phía sau , chải tóc cho . Hóa ra là sớm quen nhìn đầu tóc rối bời của , lúc trước có biện pháp, tại có công cụ, tự nhiên là muốn chải mái tóc rối bời của cho chỉnh tề, ít nhất mình nhìn cũng cảm thấy thuận mắt hơn chút.

   Ly Mang hiển nhiên quá cảm kích, mỗi lần chải lược xuống, liền nhe răng khóe miệng giật giật, uốn qua uốn lại thoạt nhìn rất tình nguyện, mắt thấy chỉ còn vài lần chải nữa là đại công cáo thành, đột nhiên quay đầu lại ôm lấy eo , chiếc lược xương cá mới của Mộc Thanh bỗng chốc bị gãy răng, tức giận đến mức ngừng đánh bả vai . Ly Mang cười lên ha hả, vẻ mặt tựa như đứa trẻ đùa dai thành công vậy.

   Đảo mắt vài ngày qua, cây hạt kê ở mảnh đất kia ngày mai có thể thu hoạch được rồi. Mộc Thanh tính ra hôm nay là ngày thứ hai mươi mình đến đây.

   Kể từ từ khi biết mình thể quay về, bây giờ cũng chỉ có hết hi vọng mà cứ ở lại chỗ này thôi. Cho nên so với lúc mới đầu còn lo được lo mất, những ngày qua ngược lại cảm thấy cuộc sống vừa yên ổn lại vừa đơn giản. Chỉ cần thèm nghĩ đến tương lai xa xôi, hoặc là nó, cảm thấy cuộc sống của mình trôi qua cũng khoái hoạt, nhất là thời điểm ở chung chỗ với Ly Mang. Nhưng bắt đầu từ tối ngày hôm qua, tâm tình Mộc Thanh lại có chút sa sút.

   Lúc ấy sau lúc Ly Mang cùng thân mật, muốn dùng tay nắm chặt chỗ đấy của , đại khái như vậy làm cho có cảm giác thoải mái. Tựa như lúc trước làm rất nhiều lần như thế này rồi. cố ý trêu chọc hồi, nghe thở hổn hển, lúc này mới làm theo. Thời điểm cười ha hả, đột nhiên nhớ tới, thời gian hành kinh còn có ba bốn ngày nữa là đến, điều kiện tiên quyết là trong hai kỳ nguy hiểm của lần trước, Ly Mang gieo giống thành công. Nhưng vạn nhất thành công sao?

   Bỗng chốc tâm tình của Mộc Thanh bị làm cho rối loạn, cảm xúc lại nhớ tới những chuyện trong mấy ngày sau khi phát sinh chuyện kia liền thấp thỏm bất an.

   Ly Mang rất tốt, thậm chí cảm thấy được mình có chút thích . Nhưng tại bảo sinh con cho . . . . . , căn bản có cách nào tưởng tượng được.
   Chris thích bài này.

  3. Chương 22

   Bắt đầu thu hoạch cây kê trong đất rồi. Ban đầu Mộc Thanh cho rằng đây là chuyện của đàn ông. Nhưng phát mình nghĩ sai rồi. Mấy người đàn ông vẫn ra ngoài săn thú như cũ, bộ phận các phụ nữ vẫn ra ngoài hái quả dại như bình thường, bộ phận cầm dao đá hoặc là dao làm bằng xương thu hoạch. Mộc Thanh cũng theo Na Đóa thu hoạch. Rất nhanh biết nguyên nhân tại sao lại là phụ nữ thu hoạch. So về sức lực, tại đây loại chuyện lặt vặt này càng cần phải kiên nhẫn. Lưỡi dao do quá sắc nên nhất định phải tay nắm chặt, tay kia dùng dao cắt thân cây kê bảy tám lần, mới có thể cắt được nắm cây kê, hơn nữa cách lúc lại đem dao cầm qua bên mài đá mới có thể sử dụng tiếp. Cho nên có mấy người phụ nữ dứt khoát dùng dao cắt, mà là trực tiếp lấy tay vuốt hạt kê xuống. Tiến độ rất chậm, ngày qua , mảng lớn cây kê, còn chưa thu hoạch được phần năm, cứ theo tốc độ này, ít nhất phải năm sáu ngày nữa mới có thể thu hoạch xong.

   Mộc Thanh theo Na Đóa xuống đất cắt lúc, cảm thấy xương sống thắt lưng đều đau, nhất là lòng bàn tay, bị thân cây thô cứng cọ xát vào nên có chút đau nhức nóng rát, chẳng qua là ngại lười nhác, cắn răng kiên trì. Buổi trưa thời điểm mặt trời lên tới đỉnh đầu, các phụ nữ dừng công việc, ngồi ở dưới bóng cây bắt đầu hóng mát, uống nước hoặc là ăn trái cây. Mộc Thanh nghỉ xả hơi, đội mũ bện bằng dây mây trở về khu quần cư.

   Buổi sáng nghĩ đến lưỡi liềm. Cho dù có liềm bằng sắt, hình dáng của lưỡi liềm so với dao bằng xương là hình dáng thẳng của nơi này hiệu suất cao hơn chút, cho nên tại muốn tìm xương động vật có thể mài thành hình dáng lưỡi liềm. Nơi này mỗi lần giết con mồi, xương còn thừa lại bị tùy ý vứt , mà đều chồng chất tại nơi hẻo lánh trong khu quần cư. Mộc Thanh qua tìm nhặt hồi, chọn được khối xương ưng ý, định chờ buổi tối Ly Mang trở về bảo cầm gia công , ngày mai thử lại lần nữa xem hiệu quả như thế nào.

   Kết thúc ngày làm việc tay chân, Mộc Thanh theo các phụ nữ đến bờ suối tẩy thân mồ hôi, giày mát về khu quần cư . đợi Ly Mang mang dao găm Thụy Sĩ mang về cho . Sáng nay thời điểm ra ngoài, cố ý đứng ở trước mặt khoa tay múa chân động tác dao xẹt qua lòng bàn tay, lại phát ra từ dao. Lúc trước xin qua lần, nhưng bỏ mặc. Mộc Thanh tin tưởng lúc này có lẽ nghe .

   Lúc Ly Mang trở về, quả nhiên mang dao găm về cho . Tthoạt nhìn là muốn lưu lại bên người nhìn xem rốt cuộc là muốn làm gì. Nhưng chịu được Mộc Thanh vừa đấm vừa xoa, cuối cùng chỉ đành phải theo , mắt nhìn hình vẽ mặt đất rồi cầm mảnh xương kia ra ngoài mài cải tạo lại, có đều vẻ mặt dường như có chút buồn bực vậy.

   Mộc Thanh chờ vừa , liền cởi áo sơ mi người. nỡ đem bộ y phục duy nhất của mình hôm nay cắt bỏ vòng, nhưng nhớ tới bộ dạng kinh hãi của phụ nữ nơi này khi kinh nguyệt đến, lại cảm thấy đáng giá. Cho dù Ly Mang nhìn, tám chín phần mười cũng biết làm đồ gì, nhưng ở trước mặt làm băng vệ sinh quả khiến cảm thấy có chút thoải mái, vì vậy vừa rồi đầu tiên là làm nũng sau đó trợn mắt đuổi .

   Mộc Thanh dùng dao găm cắt mảnh vải rộng bằng lòng bàn tay chỗ vạt áo sơ mi. Sau đó mặc lại áo, cúi đầu nhìn xuống, may quá chiều dài vẫn còn dài từ lưng áo trở xuống. Dùng cốt châm(kim bằng xương) cùng với sợi chỉ khâu tỉ mỉ theo chiều dài vải băng vệ sinh, chừa lại khe hở để thắt nút thòng lọng, để sau này dễ dàng đổ tro rơm rạ ra, lại khâu dây buộc dài ở bốn góc, như vậy là đại công cáo thành rồi. Tuy nhìn có chút sơ sài, nhưng sử dụng hẳn là thành vấn đề. Suy nghĩ đến vấn đề tắm rửa, thấy vải vóc còn thừa liền lại làm cái nữa. Làm xong sợ Ly Mang nhìn thấy tò mò, nên xếp dưới chồng gối mà mới làm.

   Khi Ly Mang trở về, sắc trời hoàn toàn tối đen. mài ra lưỡi liềm quả tệ, mũi nhọn lưỡi cũng rất sắc. Mộc Thanh rất cao hứng, kiễng mủi chân ôm cổ, hôn lên chóp mũi của . Ly Mang lộ ra vẻ có chút ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh nở nụ cười, ôm mông nâng lên để hôn . Nhưng phải là hôn mặt, mà là cách y phục liếm hôn bộ ngực . Mộc Thanh bị trêu chọc có chút ngứa, cười tránh né, hai người náo loạn hồi, đột nhiên nhớ tới chuyện, vội vàng vỗ vỗ bả vai ý bảo để mình xuống, từ da thú nhặt dao găm lại, lôi kéo tay Ly Mang, vén rèm cửa lên rồi ấn ngồi xuống cái cọc gỗ lớn trước cửa lều. Ly Mang có chút hiểu, nhưng vẫn biết điều ngồi bất động ở chỗ đó.

   Trong khoảng đất trống này còn đốt mấy chồng cỏ khô đuổi muỗi, đại đa số mọi người trở về phòng nghỉ ngơi , còn số người nằm ở ngoài bên ngoài cho mát mẻ, cộng thêm chỗ ở của bọn nàng ngay bên cạnh, cho nên cũng khiến cho người khác chú ý quá nhiều. Lúc này trăng sáng bò qua ngọn cây, chiếu rọi ra mảnh ánh sáng trong vắt nhàng. Tới nơi này chưa đến vài ngày, Mộc Thanh liền phát ánh trăng ở đây so với lúc trước, là sáng hơn ít, chỉ cần phải là ngày trăng lưỡi liềm, ánh trăng đủ để cho người ta thấy đồ vật.

   Mộc Thanh giơ tay Ly Mang lên, mượn ánh trăng nhìn xuống. Móng tay của dày sắc bén, thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy khiến sợ hết hồn, bụng vẫn còn lưu lại dấu vết bị cào qua, đến nay vẫn còn chưa khỏi, chính là kiệt tác lúc đầu của . Sau đó phát mình làm bị thương, cũng lộ ra có chút tự trách, thời điểm vuốt ve thân thể , làm tổn thương nữa. Nhưng mỗi lần nhìn nó đều cảm thấy thuận mắt như khi nhìn đầu tóc rối bời của , cho nên thừa dịp có kéo, muốn giúp tu bổ lại móng tay.

   Ly Mang phát giác ý đồ của , có bộ dạng muốn, dùng sức rút bàn tay trở về, muốn giấu ở sau lưng, nhưng bị túm lấy bỏ, rốt cuộc thoát ra được, chỉ đành phải để cắt.

   Mộc Thanh từ từ cắt bỏ móng tay quá dài của . Suy nghĩ đến cắt cụt quen, cho nên cắt tận gốc mà giữ lại đoạn ngắn, nhưng được cắt sửa chỉnh tề. Nhân tiện còn giúp cắt móng chân.

   Người nơi này có công cụ riêng biệt để cắt móng tay, cho nên bình thường đều là để tùy ý móng tay dài cho đến khi bị gãy. Mộc Thanh giúp Ly Mang cắt sửa móng tốt rồi, nghĩ thầm chờ qua mấy ngày bận rộn, rãnh rỗi cắt sửa móng tay giúp mấy đệ muội của Do Do.

   Ly Mang nắm tay thành quả đấm rồi lại buông ra, làm mấy lần, thoạt nhìn rất quen, vẻ mặt cũng thoải mái. Vừa ngẩng đầu nhìn thấy Mộc Thanh đứng ở trước mặt cười dài nhìn mình, trận gió đêm thổi qua, khiến vài lọn tóc dài phía sau bay về trước, chạm vào mặt , như cào vào tim khiến cảm thấy ngưa ngứa, nhịn được, mạnh mẽ lên ôm chui vào trong phòng.

   Ngày thứ hai Mộc Thanh mang lưỡi hái mới làm bằng xương xuống đất thử nghiệm , quả nhiên so với hôm qua thuận tay rất nhiều. Hơn nữa phát Ly Mang rất thông minh, chỗ nắm tay được quấn chặt bằng loại vỏ cây mềm mại, biết lột ra từ loại cây nào, như vậy cho dù tay có mồ hôi cũng bởi vì trơn mà trượt ra khỏi tay.

   Lưỡi liềm mới này rất nhanh khiến Na Đóa và phụ nữ khác chú ý, lần lượt cầm dùng, mặt đều lộ ra bộ dạng tươi cười vui mừng, cả đám thay nhau đoạt lấy dùng. Na Đóa cười híp mắt đẩy Mộc Thanh ra ngoài, chỉ chỉ đám tiểu hài tử trong bộ lạc theo tới đây ngồi giương oai đầy mặt đất ở bên cạnh, với mấy câu. Mộc Thanh nghe hiểu được mấy từ, đại khái là bảo cần xuống đất làm việc, trông mấy đứa trẻ là được. hoài nghi hẳn là Ly Mang ngầm nhờ Na Đóa chiếu cố . Tối hôm qua nhìn thấy tay bị mài đến sưng đỏ, vẻ mặt của lúc đó tựa hồ có chút đau lòng.

   Mộc Thanh xem chừng thấy mình ở trong đất quả thể giúp được bao nhiêu, cũng từ chối, dẫn theo mấy đứa trẻ phụ cận tìm kiếm hái quả dại rau dại, tới đây hơn hai mươi ngày rồi, dần dần cũng có thể phân biệt được những thứ gì có thể ăn, những thể ăn. Buổi trưa lúc nghỉ ngơi, mặc dù người nơi này có thói quen ăn cơm Trung quốc, nhưng mọi người vẫn ăn những súp mà mang theo tiểu hài tử hái trái cây và rau dại nấu được, thoạt nhìn vẫn rất cao hứng.

   Ngày kế, Mộc Thanh phát cơ hồ tay mỗi người phụ nữ đều cầm liềm bằng xương tương tự như của . Xem ra tối hôm qua khi trở về các cũng bảo mấy người đàn ông nhà mình phỏng theo làm. Tốc độ so với hai ngày trước nhanh hơn ít, đến ngày thứ ba thu hoạch xong toàn bộ, bắt đầu đến bước đập hạt kê.

   Mộc Thanh cảm giác được, trong bộ lạc, phần lớn các phụ nữ bởi vì phát minh này của , mà thái độ đối với so sánh với lúc trước thân cận hơn ít. Từ trước có thể họ cảm thấy là ngoại tộc, mặc dù ngại Ly Mang, cũng rất khách khí với , nhưng đó là loại khách khí thân thiện. tại gặp mặt có thể lộ ra nụ cười rực rỡ với , cũng ngăn cấm trẻ con nhà mình tìm chơi. Trừ chơi thắt nút dây, còn có thể dạy bọn chơi nhảy ô vuông, chơi diều hâu bắt con gà con, thậm chí ở dưới đại thụ cònlàm bàn đu dây. Trò chơi mới này thoáng chốc trở thành trò hài tử thích nhất, chẳng những nữ hài tử, kể cả nam hài tử cũng cướp chơi, Mộc Thanh nghiễm nhiên trở thành Vua hài tử trong bộ lạc.

   tại, ngoại trừ Nao Nao thoạt nhìn còn có nhiều địch ý với , hết thảy đều phát triển theo phương hướng tốt. Nhưng Mộc Thanh lại cao hứng nổi, ngược lại, tâm tình của càng ngày càng trầm trọng , bởi vì đợi thấy kinh nguyệt của đến.

   Mộc Thanh từ lúc thiếu nữ có kinh lần đầu về sau, vẫn cảm thấy kinh nguyệt đối với phụ nữ mà là chuyện phiền toái. Nhưng tại, hy vọng thứ này tới đúng hạn, tựa như lúc trước, cuối tháng hy vọng được phát tiền lương, thậm chí so với tiền lương càng lo lắng hơn. Ít nhất tiền lương có quá nhiều thay đổi, nhưng thứ này. . . . . . khó .

   Vốn là dựa theo thời gian, ngày hôm qua nên là ngày có kinh của , nhưng cho đến khuya hôm nay, vẫn chậm chạp có động tĩnh.

   Kinh nguyệt của luôn luôn rất chuẩn, thỉnh thoảng có đến trước ngày, nhưng cơ hồ bị chậm bao giờ.

   Mộc Thanh bắt đầu cuộc sống hàng ngày mà khó có thể suy nghĩ lung tung. Đến cuối cùng, thậm chí nghĩ, nếu quả cứ như vậy mang thai sinh hạ hài tử, để cho đứa bé giống người nơi này, ngày qua ngày năm qua năm trải qua loại cuộc sống mặc da thú ngủ nhà lều thời khắc vì muốn no bụng mà ngược xuôi vất vả săn dã thú, nhất định vô cùng đau lòng. cũng phải là xem thường cuộc sống này, ngược lại tại cảm giác được mình bắt đầu học thích ứng được. Nhưng vừa nghĩ tới con của mình cũng tránh khỏi như vậy, cảm thấy quả thực là loại tội lỗi, cách nào tiếp nhận được.

   Ly Mang hiển nhiên ràng lắm tại sao đột nhiên hai ngày nay tâm tình của lại đại biến như thế, nhưng phát biến hóa này của , hơn nữa cố gắng cẩn thận từng li từng tí dỗ dành để cao hứng, dùng chính phương thức của . Tối ngày hôm qua vụng trộm mang thức ăn ngon cho , tại lại móc ra chuỗi vòng cổ dùng hàm răng động vật mài ra, mặt đầy tươi cười đưa tới trước mặt , mong đợi lộ ra nụ cười. Cái này ở đây coi như là trang sức xa xỉ phẩm của phụ nữ rồi, chỉ thấy ở cổ của Nao Nao thôi. Nhưng Mộc Thanh có tâm tình, tùy ý nhìn sang, liền mệt mỏi nằm chết dí ở chỗ mình hay ngủ. Trong nội tâm thậm chí có chút trách cứ lên người , trách làm cho mình mang thai.

   Mộc Thanh nằm hồi, nghe thấy phía sau có động tĩnh, liền nhịn được quay đầu lại nhìn. Mượn ánh trăng ở phía ngoài chiếu vào, thấy chuỗi dây chuyền kia rơi mặt đất, nhưng vẫn đứng ở nơi đó ngơ ngác nhìn mình, mặt ra vẻ mặt mờ mịt lại bi thương .

   Trong lòng Mộc Thanh đột nhiên giống như là bị cái gì hung hăng kéo cái. Rốt cục vẫn phải nhịn được, tung mình ngồi dậy, vẫy vẫy tay với .

   Ly Mang cơ hồ là nhào tới trước mặt , chợt ôm chặt lấy , ở bên tai thấp giọng chuyện, cuối cùng chỉ là ngừng lặp tiết”Thái tát khách mục” .

   Mộc Thanh nghe hiểu, nhưng trong lòng khỏi nổi lên trận cảm động, cúi đầu thở dài, tùy ý để ôm. Chờ rốt cục buông lỏng mình ra, lúc này mới mỉm cười hôn lên trán . Đây là nụ cười đầu tiên của với trong hai ngày nay.

   mặt Ly Mang lập tức lộ ra vui mừng, đơn mới vừa rồi bị quét sạch, xem bộ dáng là muốn ôm ngủ. Mộc Thanh ngăn cản , thò người ra ngoài lấy chuỗi dây chuyền vừa nãy rơi mặt đất, đưa tới tay .

   Ly Mang hiểu, Mộc Thanh cười : “Đàn ông tặng dây chuyền cho phụ nữ, phải là còn muốn đeo cho đấy sao?” Vừa vừa làm động tác đeo dây chuyền .

   Ly Mang chợt hiểu ra, đem dây chuyền đến cổ , lại vén mái tóc dài của ra ngoài. Chiều dài của dây chuyền vừa đến khe ngực của . Bóng loáng mát lạnh, cảm giác thoải mái. Hẳn là mất ít thời gian để mài.

   Mộc Thanh cúi đầu nhìn xuống, cười : “Rất đẹp, ta rất thích. Cám ơn , Ly Mang.”

   tại những dụng tâm học ngôn ngữ của bọn họ mà còn thường xuyên cố ý ở trước mặt Ly Mang ngôn ngữ của . Có lẽ trong tiềm thức, vẫn hi vọng có ngày những mình có thể dùng ngôn ngữ của bọn họ để trao đổi, Ly Mang cũng có thể dùng ngôn ngữ của để trao đổi với .

   Ly Mang tựa hồ nghe hiểu lời của , hắc hắc nở nụ cười, trong mắt lóe lên tia vui vẻ.

   đêm này, Mộc Thanh nằm ngủ ở trong khuỷu tay của Ly Mang, yên lặng với chính mình, nếu như hài tử thể chờ được cứ như vậy mà đến rồi, cũng chỉ có thể cho là trời cao tại đây ban cho bảo bối. tận lực sáng tạo ra điều kiện vật chất tốt hơn cho con, cũng dạy tất cả những kiến thức mình có thể dạy. Nếu như là nam hài, là chiến sĩ cường tráng dũng mãnh nhất trong rừng rậm, nếu như là nữ hài, vậy nhất định là công chúa thông minh xinh đẹp nhất. . . . . .

   Sáng sớm ngày thứ hai, Mộc Thanh bị bừng tỉnh do ở dưới thân tuôn ra luồng nhiệt nóng .

   Kinh nguyệt bị trễ bất ngờ tới, hơn nữa hỏng bét chính là lại làm bẩn mảnh da thú phía dưới.
   Chris thích bài này.

  4. Chương 23

   Mộc Thanh cảm giác mình bị trêu đùa. lo lắng đợi chờ, nó chậm chạp đến. Đến khi cho là nó tới nữa, hơn nữa chuẩn bị tâm lý xong, trong lúc ngủ mơ nó lại đột nhiên đến.

   hẳn nên cao hứng. Dù sao tại mang thai, đối với phải là tin tức tốt. Nhưng ra cũng có cảm giác cao hứng như mình tưởng tượng, chẳng qua là hơi thở phào nhõm mà thôi. Sau đó cũng có chút lúng túng, muốn bị Ly Mang phát làm bẩn da thú.

   Mộc Thanh nhàng dịch chuyển khỏi cánh tay vòng qua người của mình, lấy cái băng vệ sinh từ lỗ hổng trong cái gối ở bên cạnh. đem thứ này cùng thanh dao găm giấu ở bên trong gối. Sau đó rón ra rón rén đến bên tường, nơi đó có cái bình, bên trong đó là tro mà mấy ngày trước thu gom. Cẩn thận đặt vào, rồi thắt chặt lại cái lỗ bỏ phân tron, sau đó buộc vào người mình.

   Trước khi băng vệ sinh được phát minh ra, các phụ nữ cũng xử lý mấy ngày bị trong tháng như vậy . Chỉ cần mỗi ngày tắm rửa, có lẽ coi như là vệ sinh.

   Mộc Thanh cột chắc dây lưng, xoay người lấy váy mà mấy ngày trước may bằng dây mây nấu mềm. chỉ có cái quần, sợ đến lúc đó vạn nhất bị thấm ra, rửa sạch, cho nên làm chiếc váy dài đến dưới đầu gối, mấy ngày nay mặc cũng thuận tiện hơn chút ít. Lúc xoay người, sợ hết hồn, biết từ lúc nào Ly Mang tỉnh lại ngồi ở trước vết bẩn kia, yên lặng nhìn chằm chằm vào , thần sắc cực kỳ phức tạp.

   Mộc Thanh thiếu chút nữa nhảy dựng cái, mặt thoáng chốc đỏ bừng lên. Mặc dù có thói quen lõa lồ trước mặt , nhưng bị nhìn thấy quá trình của việc này, giống như lúc phụ nữ vụng trộm mặc nội y sexy rồi bày ra tư thế thưởng thức bị người phát sai biệt lắm, cực kỳ lúng túng. Cuống quít đưa tay lấy váy dây mây. Động tác của Ly Mang nhanh hơn so với , quơ lấy váy đưa cho . Sau đó vươn tay, cẩn thận chọc vào cái bao vải căng phồng giữa hai chân của .

   Mộc Thanh hoàn toàn bó tay rồi. Chỉ coi như mình nhìn thấy, cực kỳ nhanh mặc váy lên.

   Theo lý thuyết người kia rất khát vọng con nối dòng đời sau, thậm chí ngay cả làm chuyện kia cũng chăm chăm vào thời gian thụ thai của , bây giờ nhìn thấy kinh nguyệt của tới, chắc hẳn có chút ít thất vọng. Nhưng nhìn bộ dáng mới vừa rồi, tò mò chiếm đa số. Điều này làm cho có chút khó hiểu. Lại nghĩ, nơi này có giờ học về sinh lý, đoán chừng cũng có người từng trải nào cố ý cho biết về phụ nữ có kinh nguyệt mang thai được, nhìn trong ngày thường tính tình hơi tùy tiện, đoán chừng căn bản chú ý những thứ này, lúc này mới tỉnh tỉnh mê mê biết chút nào?

   Mộc Thanh đột nhiên cảm thấy có chút buồn cười, mặt lại ra, chỉ cầm phiến lá khô dùng để làm giấy chùi, dùng sức lau vể bẩn da thú. Dùng xong phiến lá, còn ẩm ướt nữa, chỉ là vết bẩn kia, vẫn còn ở đó. Mãnh liệt ngẩng đầu, thấy Ly Mang nghiêng đầu nhìn mình bận rộn. thấy vẻ mặt hiếu kỳ như vừa rồi, thay vào đó là bộ dạng xem kịch vui. khỏi có chút thẹn quá thành giận, lườm cái, đẩy , cuốn cả khối da thú lại, có ý định mang ra bờ suối, vừa vặn nhân cơ hội giặt sạch tất cả lần rồi phơi nắng.

   Ly Mang cười hì hì, lấy đoàn da thú từ trong tay gánh ở vai, cùng hướng phương hướng dòng suối tới.

   Trong khí còn mang theo mùi vị ẩm ướt, Mộc Thanh giày mát, bàn chân dẫm vào những giọt sương vương lá cây ven đường còn chưa bị ánh mặt trời làm cho bốc hơi, cảm giác trận mát lạnh.

   Ly Mang đường luôn nhanh hơn so với , tại cũng thế, rất nhanh bỏ xa ở phía sau. Mộc Thanh từ từ theo ở phía sau, nhìn bóng lưng cao lớn của , tâm tình cảm thấy rất là thư thái hòa hoãn.

   Ly Mang phảng phất cảm giác được ở phía sau nhìn mình dừng bước, xoay người cười với . Mộc Thanh muốn nhanh vài bước vượt qua , đột nhiên chần chờ.

   nhìn thấy Dĩ Gia cùng Nao Nao đột nhiên từ phía đường mòn đối diện tới, thoạt nhìn tựa hồ về phía khu quần cư. Cảm giác thấy Nao Nao có chút đầu bù tóc rối. ta thường ngày dậy tương đối trễ, đụng phải sớm như vậy, đây là lần đầu tiên.

   Nao Nao liếc mắt liền thấy được bọn , thoáng cái vẻ mặt trở nên rất khó coi, ta đứng bất động ở nơi đó, đôi mắt đen nhánh nhàn nhạt liếc xéo Mộc Thanh. Dĩ Gia bên cạnh ta mặt mang theo nụ cười thờ ơ trước sau như , nhìn thấy Mộc Thanh, nụ cười kia càng đậm hơn chút, nhanh chóng nháy mắt với .

   Ly Mang thấy Mộc Thanh đứng bất động, cho là trách bước quá nhanh đợi , lại cùng mình đùa bỡn tiểu tính tình, ha hả cười, bước nhanh trở về bên người . Tầm mắt Mộc Thanh đột nhiên bị che mắt. Chờ Ly Mang lôi kéo tay xoay người tiếp tục về phía trước thấy hai người bọn họ, đột nhiên biến mất giống như ma quỷ.

   Hai bên đường mòn hai bên đều là rừng cây rậm rạp, bọn họ hẳn là nghiêng mình đường khác rồi, nếu như muốn đối diện đụng nhau với Ly Mang như vậy.

   Mộc Thanh qua chỗ bọn họ mới vừa rồi đứng yên, nếu như phải là cành cây bên cạnh vẫn còn khẽ lay động, cho rằng mới vừa rồi là mình bị hoa mắt.

   Tâm tình tốt của Mộc Thanh biến mất rồi. Vừa nãy bị Nao Nao liếc xéo, bị đôi mắt đen kia của ta quấy nhiễu, tâm tình khỏi có chút sa sút.

   Ly Mang rất nhạy cảm, cảm thấy được khác thường liền cúi đầu nhìn kỹ mặt . Mộc Thanh ngẩng đầu cười với , thuận tay giúp gỡ mảnh lá khô dính tóc. Ly Mang lập tức nghi ngờ gì nữa, nắm tay , hai người cùng nhau đến bờ suối rửa sạch da thú, vẩy khô lần nữa, rồi cuốn lại mang về phơi khô.

   Mộc Thanh rất nhanh đem cuộc gặp vô tình vào buổi sáng hôm đó vứt ra sau gáy. Thời gian hành kinh của cũng qua. Hôm nay, lúc chạng vạng tối, cùng Na Đóa ra bờ suối. Na Đóa đến thượng nguồn gánh nước nấu cơm, lấy nước xong liền trở về. ngồi xổm ở bên dòng suối, rửa thay băng vệ sinh.

   Ở nơi này có gì có thể trợ giúp giặt đồ, ngay cả bồ kết cũng có. Ban nãy thể làm gì khác hơn là dùng cái bát phân tro mà mình mang tới, coi nó là chất tẩy rửa, tận lực giặt sạch vải vóc chút, như vậy mới có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của nó.

   Mộc Thanh ở trong nước giặt vải vóc, nhưng trong đầu nhịn được ra tai nạn xấu hổ mà mấy ngày hôm trước Ly Mang làm ra. Thời điểm buổi tối thứ nhất, lộ ra thói cũ, lại muốn qua ngửi thấy mùi vị, bị níu tóc nghiêm nghị cấm, cuối cùng mặc dù giải quyết được gì, nhưng nhìn bộ dáng của là rất vui. Hai đêm kế tiếp, giữa hai người lại lặp lại màn lúng túng này. Mộc Thanh thề sau này tiếp tục cấm làm như vậy, tránh cho dưỡng thành thói quen có chuyện gì lại làm chuyện xấu này, lường trước tại cũng dám đối với như thế nào. Chờ đến đêm qua, biết đại khái để cho được như ý, lại chuyển lực chú ý lên băng vệ sinh của . Lúc thay băng mới, chẳng những giằng lấy để giúp nhét tro rơm rạ vào, còn để cho tự mặc vào. Mộc Thanh lay chuyển được, thể làm gì khác hơn là để giày vò. Kết quả chính là sáng nay lúc thức dậy, phát da thú cùng thân hai người đều dính đầy tro rơm rọ đen sẫm. ra là đêm qua buột miệng vải chặt, tro bên trong rơi ra ngoài khi xoay người trong đêm, khiến cho khắp nơi đều là tro. May là là đêm cuối cùng, bằng cảnh tượng này quá lừng lẫy rồi. . . . . .

   Mộc Thanh nhớ tới lúc sáng nay bị mình nhìn chằm chằm có bộ dáng ngừng vò đầu quẫn bách, liền nhịn được cúi đầu cười ra tiếng.

   Phía sau vang lên trận tiếng bước chân, Mộc Thanh cho là phụ nữ khác tới đây nên quay đầu lại. Nhưng rất nhanh cảm thấy được bình thường. bóng đen che phủ lấy người . Đợi muốn quay đầu lại bị người từ phía sau ôm lấy.

   Đó là cánh tay của người đàn ông, nhưng phải là Ly Mang .

   Mộc Thanh chợt quay đầu lại, cơ hồ cùng Dĩ Gia mặt đụng mặt.

   Mộc Thanh vùng vẫy vài cái, Dĩ Gia chẳng những buông ra, ngược lại càng ôm chặt hơn, nghe được phía sau cười khanh khách, phảng phất đây là chuyện rất thú vị.

   đại khái là quên cái tát tai lần trước rồi.

   Mộc Thanh cúi đầu, liếc thấy bên chân là cái bát vẫn còn phân tro, chút suy nghĩ, đưa tay túm lấy, quay đầu lại mạnh mẽ vung tay hất vào mặt .

   Dĩ Gia kêu tiếng, đột nhiên buông lỏng kiềm chế với . Trong mắt hẳn là có tro dính vào, trong miệng cũng có chút ít. Vừa kịch liệt ho khan, vừa cúi người áp mặt vào trong dòng suối cọ rửa đôi mắt.

   Mộc Thanh giày mát vào, ngay cả bát cũng cần cầm, xoay người, chạy cực kỳ nhanh về phương hướng khu quần cư. Nhưng tình huống này thuận lợi như lần trước, chưa chạy được xa Dĩ Gia cũng đứng dậy đuổi theo, trong miệng tức giận la hét cái gì đó.

   Mộc Thanh chân giày mát, chạy trốn nhanh, Dĩ Gia chân dài, chỉ cần mấy bước đuổi tới. Mộc Thanh quay đầu lại, thấy phía sau cách đó xa mặt ướt nhẹp mảnh, phía còn dính chút nước ướt nhẹp chưa kịp rửa sạch dấu vết của tro, mảng đen, mảng trắng, thoạt nhìn rất là chật vật. Mặc dù có thể mở mắt ra, nhưng hẳn vẫn rất thoải mái, cộng thêm vẻ mặt tức giận, cho nên vẻ mặt của thoạt nhìn rất dữ tợn.

   Mộc Thanh hoảng sợ, nghĩ tới Dĩ Gia lại to gan như vậy, ở nơi này là chỗ các phụ nữ của khu quần cư thường xuyên lui tới, tại dòng suối cũng dám đuổi theo, quát to tiếng rồi quay đầu tiếp tục chạy trốn, hết lần này tới lần khác lại đạp vào cục đá đường, trận đau đớn như kim châm truyền đến, trọng tâm cả người vững, ngã nhào mặt đất.

   Chân của hẳn là bị trẹo rồi. Nhưng giờ phút này cảm giác được đau đớn, bởi vì Dĩ Gia thừa cơ bổ nhào lên người , có chút thô bạo mà lật người lên, sau đó quỳ áp lên người , trợn mắt tròn xoe nhìn chằm chằm .

   Mộc Thanh đưa tay lần mò cục đá bên cạnh, lập tức chú ý tới, mạnh mẽ đè hai tay của xuống.

   Rất ràng, người đàn ông thường ngày luôn cười hì hì bị chọc giận.

   Mộc Thanh bị ép tới cách nào nhúc nhích được. Nhưng rất kỳ quái, kinh hãi ban nãy ngược lại chậm rãi biến mất. cố gắng đè lại tâm trạng cuồng loạn vừa rồi, lạnh lùng nhìn chăm chú vào , mang theo chút khinh thường cùng khinh bỉ.

   Dĩ Gia ở cao nhìn chằm chằm vào hồi, tức giận mặt dần dần biến mất. đột nhiên dùng sức dụi mắt, đại khái vẫn cảm giác rất thoải mái. Sau đó thu hồi tay của mình, dùng sức xoa nắn, nhiều lần mở mắt ra rồi nhắm lại.

   Nếu như phải là tình huống tại của rất gay go, Mộc Thanh cảm thấy bộ dáng của như vậy thoạt nhìn có chút tức cười. cau mày dùng sức đẩy .

   Ngay tại thời điểm cảm thấy vẻ mặt Dĩ Gia có chút buông lỏng, tựa hồ do dự, đột nhiên nghe thấy từ phương hướng đỉnh đầu của mình cách đó xa truyền đến tiếng gầm giận dữ. thân ảnh cao lớn giống như trận gió lốc lao đến, bịch tiếng, Dĩ Gia ngồi ở người bị quật ngã mặt đất nặng.

   Là Ly Mang tới.

   Mộc Thanh nhận được tự do, lập tức tung mình bò dậy ngồi dưới đất, nhìn Ly Mang tức giận từng nắm đấm nặng nề rơi vào mặt cùng người Dĩ Gia.

   Lần đầu tiên Mộc Thanh mới biết đàn ông đánh nhau có thể đáng sợ như vậy, cùng với lúc phụ nữ đánh nhau túm tóc, dùng móng tay hoàn toàn là hai loại khái niệm khác nhau. Nhất là tại, đối mặt trọng quyền của Ly Mang, Dĩ Gia chỉ bảo vệ diện mạo mà có ý đánh lại.

   Ly Mang lộ ra vẻ càng tức giận hơn, nặng nề đánh ra quyền khiến Dĩ Gia ngã sấp mặt đất, sau đó ngồi xổm, tức giận mà hướng về gào thét cái gì đó.

   Dĩ Gia chậm rãi từ mặt đất ngồi dậy nhìn thẳng Ly Mang, đưa tay lau vết máu rỉ ra ở khóe miệng, đột nhiên cũng rống lớn .

   nhanh, thần sắc càng ngày càng kích động, đến cuối cùng, cả khuôn mặt thoạt nhìn đỏ bừng mảnh, mắt vẫn còn dấu vết của phân tro cùng vết máu mới vừa rồi bị Ly Mang đánh nhìn vô cùng quái dị.

   Mộc Thanh biết Dĩ Gia cái gì, nhưng hiển nhiên Ly Mang là bị lời của ta gây chấn động. thấy lông mày của Ly Mang càng nhăn càng chặt, thần sắc hung ác nham hiểm giống như đầy trời mây đen trước khi bão tuyết, tay nắm chặt đến mức kêu răn rắc, dính chặt mặt đất, tựa hồ cố nén đánh nữa.

   Nhưng Dĩ Gia lại đột nhiên động thủ. đến chỗ kích động, đột nhiên hung hăng đánh quyền lên mặt Ly MangLy Mang nghiêng đầu né tránh, nhưng lực của quyền quá lớn, phảng phất ngưng tụ toàn bộ tức giận của Dĩ Gia, vẫn bị đánh cho ngửa mặt ngã mặt đất.

   Mộc Thanh mơ hồ cảm thấy hai người đàn ông này đánh nhau, bắt đầu là vì . Nhưng đến tại, trận đánh này hẳn là quan hệ cùng .

   sợ hãi kêu tiếng, theo bản năng mà nghĩ đỡ , nhưng vừa thử đứng thẳng, cổ chân truyền đến trận đau đớn, cúi đầu rên rỉ tiếng, thoáng chốc rồi lại ngồi trở lại mặt đất.

   Ly Mang nghe được thanh của , rất nhanh tung mình đứng lên đến bên người , thoáng cái chú ý tới cổ chân phải hơi có chút sưng của , cau mày đưa tay nhàng sờ nắn, ước chừng biết cũng ảnh hưởng đến xương, lúc này thần sắc mới hơi nới lỏng hơn chút, đưa tay bế lên, sải bước về phía quần cư mà quay đầu lại nhìn Dĩ Gia.

   Mộc Thanh núp ở trong lồng ngực của , hoàn toàn buông lỏng xuống, lúc này mới giật mình tay mình vẫn luôn nắm chặt cái mảnh vải gây ra chuyện. nhịn được liền giương mắt len lén nhìn lại Dĩ Gia bị ném ở phía sau. Thấy ta vẫn ngồi ở chỗ đó, đôi mắt nhìn chằm chằm vào bóng lưng Ly Mang dần dần xa, bộ dáng thoạt nhìn chật vật chịu nổi, nhưng mặt vẫn lộ ra tia bướng bỉnh, kiêu ngạo cùng đơn.
   Chris thích bài này.

  5. Chương 24

   Lúc Ly Mang ôm Mộc Thanh về, trong khu quần cư thời điểm hoàng hôn chính là lúc náo nhiệt nhất, xa xa là có thể nhìn thấy khói bếp lượn lờ khoảng đất trống.

   Mộc Thanh uốn éo ở trong lồng ngực , ý bảo để mình xuống. muốn cứ như vậy bị ôm vào trong ở trước mắt của bao người.

   đường tới đây, vẻ hung ác nham hiểm cùng tức giận mặt Ly Mang dần dần có chút tiêu tan , chẳng qua là chân mày vẫn nhíu lại. Cảm giác được giãy dụa trong ngực cúi đầu nhìn thoáng qua cái nhưng có để ý đến, tự lo sải bước thẳng về phía trước.

   Mộc Thanh nhìn thấy vô số ánh mắt nhìn về phía mình, có chút lúng túng. Cũng may bước chân của dài, rất nhanh bỏ mặc ánh mắt của mọi người sau lưng, ôm vào phòng đặt ở da thú, xoay người ra ngoài. lát sau, lại tiến vào, cầm tay cái bát, bên trong là chút ít thảo dược được giã nát. đứng ở bên người , cẩn thận đắp thảo dược cho , sau đó dùng mảnh da thú buộc chặt lại, nhàng xoa nắn. Làm xong những việc này, liền ra ngoài.

   Mộc Thanh ăn hết cơm mà Na Đóa mang tới cho , nghe liên miên cằn nhằn hồi, thỉnh thoảng dùng những tiết đơn giản mình học được đáp tiếng, sắc trời dần dần tối xuống.

   Na Đóa về rồi, nhưng Ly Mang vẫn trở lại.

   Mộc Thanh chờ , vẫn đợi đến ánh trăng chiếu đến trước chỗ chân ở khoảng cách hơn tấc. Dựa theo kinh nghiệm ngày thường, lúc này hẳn là là sau mười giờ tối rồi. Ở chỗ này như thế là muộn rồi.

   Mộc Thanh ngừng hồi tưởng đến màn phát sinh ở bên dòng suối lc chạng vạng tối kia.

   Ly Mang ôm trở lại, thời điểm rịt thuốc cho động tác dịu dàng, giống như là sợ làm đau , nhưng thủy chung thấy giãn chân mày qua.

   giống như trốn tránh ánh mắt của .

   Trong thời gian chung đụng tháng cùng , đây là lần đầu tiên nhìn thấy có vẻ mặt như vậy. Huống chi lại chậm chạp trở về. Từ trước cho dù cái gì cũng đều làm, nhưng vẫn rất vui vẻ bám dính ở bên người .

   biết có lẽ rất phẫn nộ.

   Đầu tiên vẫn cảm thấy vì hành động của Dĩ Gia mà phẫn nộ, có lẽ cần mình để tỉnh táo lại.

   Nhưng chờ tới bây giờ, đột nhiên sinh ra ý niệm trong đầu, Ly Mang, có thể cũng sinh ra hiểu lầm với hay ? Dù sao, lúc ấy tình cảnh chứng kiến là Dĩ Gia ngồi ở người , mà cũng phản kháng, rơi vào trong mắt người bên ngoài, thoạt nhìn bộ dạng của hai người giống như là bốn mắt nhìn nhau.

   Trong nội tâm Mộc Thanh chậm rãi bất an. vì ý nghĩ này của mình mà cảm thấy lo lắng.

   Nếu như Ly Mang cho rằng phản bội , có thể vứt bỏ để ý hay ? Mất che chở của , những thay đổi sau này cũng phải là có thể đoán trước rồi, ít nhất, so với cuộc sống tại khó khăn hơn gấp trăm lần.

   Mộc Thanh từ da thú bò dậy, muốn ra ngoài tìm trở về.

   Thời điểm dẫm chân phải lên mặt đất màn cửa được vén ra, bóng người cao lớn tiến vào.

   “Ly Mang!”

   Mộc Thanh cơ hồ là rất kinh hỉ thốt lên.

   Nghe được thanh của mình mang theo chút run rẩy, mới giật mình, lâu như vậy, đây là lần đầu tiên gọi tên của , cơ hồ là chút nghĩ ngợi mà bật thốt lên. Lúc trước, khi hai người ở cùng chỗ, thời điểm muốn khiến cho chú ý luôn theo thói quen dùng chân đá vào , hoặc là “ai” tiếng mà thôi.

   Ánh trăng nhàn nhạt chiếu vào mặt Ly Mang.

   Mộc Thanh thấy đáp lại. Chỉ chú ý tới nhìn mình chằm chằm, trong mắt dường như là có ánh sáng màu lam chớp động, giống như bộ dạng lúc trước được chứng kiến lần

   Có lẽ đó ra chỉ là ánh trăng mà thôi, nhưng làm cho cảm thấy lãnh đạm mà xa lạ.

   Cảm xúc mừng rỡ khi mới vừa thấy trở về cánh mà bay. khẽ co rúm bả vai lại, cúi thấp đầu xuống, tóc dài rơi xuống che khuất nửa bên mặt. từ từ ngồi vào vị trí ngủ thường ngày.

   Nhưng sau khắc, phát mình nghĩ sai rồi.

   Ly Mang cơ hồ giống như trận gió thổi đến trước mặt , ôm chặt lấy vào trong ngực, vừa lung tung hôn hít lên mặt của , vừa hàm hàm hồ hồ thấp giọng lặp lại cái câu mà lần trước nghe qua lần: Thái tát khách mục.

   Tóc của ra nước, làn da mát lạnh , giống như là mới từ trong nước ra ngoài. Môi của cũng thế, lạnh đến mức làm cho da thịt khi bị chạm qua nhanh chóng nổi lên tầng da gà. hôn có chút thô bạo, thậm chí cắn đau vành tai của , nhưng trong nội tâm sinh ra tia vui mừng. Ý vui mừng lúc đầu còn như bị thứ gì đó ngăn chặn, nhưng theo từng tiếng khàn khàn “Thái tát khách mục” kia , nhanh chóng vỡ toang ra ngoài, giống như linh xà chạy qua tứ chi bách hải của .

   nghĩ ”Đừng rời bỏ ta” hoặc là”Vĩnh viễn cùng ta ở chung chỗ” . Đó là lần trước lúc tìm Do Do học , thử thăm dò ở trước mặt câu này, đầu tiên Do Do có chút kinh ngạc, tiếp theo dùng sức gật đầu với Mộc Thanh, lập lại lần, sau đó ôm chặt lấy . nghĩ có lẽ là có ý nghĩa tương tự với như vậy.

   Mộc Thanh đưa tay ra, ôm lấy hông của , dán mặt vào bộ ngực dày rộng của , nghe tiếng tim đập mạnh mẽ mà có lực của .

   Có lẽ quả có chút hiểu lầm , nhưng cũng tức giận với , hơn nữa, sợ rời khỏi .

   Cảm giác như thế tốt .

   Mộc Thanh yên lặng nở nụ cười. ý niệm đột nhiên nhảy ra trong đầu .

   buông lỏng hông của ra, gỡ cánh tay ôm lấy mình của , ở trước mặt chậm rãi cởi áo, sau đó tiếp tục cởi váy rơm của ra.

   Ở trước mặt , thân thể của hề có chút che đậy nào. Nhưng lại rất khác với ngày thường, bây giờ, từ đầu đến chân đều hàm chứa cỗ hương vị hấp dẫn, hơn nữa khi quỳ trước mặt , khẽ ưỡn ngực lên, mà tóc dài phía sau lưng rơi lả tả chạm đến vòng eo tinh tế của , nửa che nửa đậy bộ ngực rung rung của , da thịt tuyết trắng làm nổi bật mảnh đen nhánh và đó có hai quả dâu hồng kiều diễm như như , thoạt nhìn vô cùng động lòng người.

   Thoáng cái hô hấp của Ly Mang bắt đầu dồn dập lên, nhìn nháy mắt vào người .

   động tay rồi lại dừng lại.

   òMộc Thanh thở dài cách kiều mỵ. Thò người ra đến trước mặt , đưa tay cởi vật che đậy người , vứt sang bên, sau đó vươn đầu lưỡi ra, nhàng liếm hai hạt cương cứng ngực .

   nghe thấy thanh hầu kết nhấp nhô cao thấp của , nhịn được cúi đầu cười ra tiếng, tiếng cười ngọt lịm tựa như sô la được hòa tan trong ngày hè, khiến tự chủ được mà liếm bờ môi khô khốc của mình.

   Mộc Thanh tiếp tục liếm , khiến cho trơn ướt mảnh, sau đó cảm thấy còn chưa đủ, lại dùng hàm răng mà tỉ mỉ gặm cắn.

   nghe thấy tiếng tim đập của như run run.

   Đó chính là điều muốn .

   đột nhiên kéo lấy mái tóc dài của , nặng nề đặt mặt đất.

   Tựa như chiếc thuyền lá trong biển rộng, bị mưa to gió lớn mang theo, quấn vào bụng sóng, trong nháy mắt lại bị đưa lên đám mây cao nhất. Thoải mái phập phồng, phát ra thanh trầm thấp, ra lời là thống khổ hay là vui vẻ, thanh này còn chưa dứt, lại bị đợt gió bão tiếp theo khiến phát ra tiếng ngâm nga mới. Theo ngừng tiến công, hai chân của tự chủ được mà quấn lấy cổ chặt, đùi cũng bị kéo căng thẳng tắp. quên cái cổ chân bên phải bị đau kia, khối bao thảo dược bằng da thú cũng sớm biết bị vứt nơi nào rồi. giống như mỹ nhân xà, quấn Ly Mang càng ngày càng chặt, cho đến khi hô hấp nổi.

   thở hổn hển ngừng lại, đem đôi chân dài xinh đẹp của từ cổ dịch chuyển, dời đến cái hông của , để cho bám chặt vào đó, sau đó bắt đầu tiến công càng ngày càng mãnh liệt.

   Tóc của còn dính nước nữa, nhưng mồ hôi từ trán của và phía sau lưng chảy xuôi xuống, giọt lên thân thể nóng hổi của , vừa đụng vào bắn ra vô số tia lửa kích tình mãnh liệt. Bàn tay to của mơn trớn lồng ngực của , nơi đó cũng có tầng mồ hôi tinh mịn hột, trơn trượt khác thường, tựa như nơi mà giờ phút này kết hợp vậy.

   biết qua bao lâu, ngay khi Mộc Thanh cảm giác trong cơ thể mình bị khoát hoạt liên tục ngừng hành hạ đến sắp sụp đổ rồi, đột nhiên ngừng lại, phát ra tiếng gầm , sau đó nặng nề trút xuống tất cả của mình tại chỗ sâu nhất của , cảm thụ được lúc đạt được cao trào dùng sức xoắn lấy khoái hoạt của mình.

   Mộc Thanh cực kỳ mệt mỏi, động cũng muốn động, chỉ nhắm mắt lại, chôn mặt ở cổ của , cho đến khi cảm giác cái tay của vòng qua vòng eo mềm mại của , sau đó di động lên bên , vén mảnh tóc dài đầy mồ hôi, ẩm ướt khuôn mặt .

   mở mắt, đối diện với cái nhìn chăm chút của Ly Mang.

   dụ dỗ , để cho thể làm. Nhưng nhìn ra được, giờ phút này, trong mắt tràn đầy nhu tình cùng buông bỏ.

   Mộc Thanh cảm giác mình cũng giống thế, mặc dù tại mệt mỏi chỉ muốn uốn người ngủ trong lồng ngực .

   Sáng sớm ngày thứ hai Mộc Thanh hiểu được hậu quả của Eva dụ dỗ Adam phạm tội.

   Có thể là bởi vì đêm qua lúc quấn lấy , dùng sức quá mức khiến chân bị kéo căng, tại cổ chân phải của sưng đau đớn đến lợi hại, sưng to giống như khối bánh bao.

   Ly Mang tỉnh lại, tựa hồ có chút dám nhìn Mộc Thanh, vẻ mặt hơi có chút ngượng ngùng, hoặc là hối hận? Vì đêm qua chính kiềm chế được sao? Mộc Thanh suy đoán. Nhưng khi nghe thấy phát ra tiếng rên rỉ, rồi sau khi nhìn cổ chân , ràng sợ hãi kêu lên tiếng, cơ hồ là lăn lông lốc mà ngồi dậy, lo lắng ấn lên cổ chân .

   Mộc Thanh quả là rất đau, lúc bị ấn lên, hơn nữa cũng thích nhìn thấy bộ dáng vì mình mà gấp đến độ hoang mang lo sợ, cho nên trong lỗ mũi phát ra tiếng kêu càng lớn.

   Ly Mang tựa như trấn an sờ soạng đầu của , quấn da thú lên người, xoay người cực kỳ nhanh ra ngoài.

   Mộc Thanh biết giã thuốc cho mình, nên ngừng rên rỉ, đứng dậy mặc quần áo vào, ngồi ở chỗ đó chờ trở lại.

   Cổ chân của phải dưỡng đúng mười ngày mới khỏi. Ly Mang trừ ban ngày ra ngoài, về đến nhà đều ở bên người , chăm sóc vô cùng cẩn thận. Mộc Thanh thậm chí còn có chút quên mất cảm giác bước là như thế nào rồi.

   Đợi đến lúc có thể bước bình thường ban ngày trở nên dần dần có chút ngắn , mặc dù thời điểm giữa trưa vẫn chưa có cảm giác gì, nhưng sớm tối có chút chuyển sang lạnh. Trong rừng rậm khắp nơi đều có quả dại ra trái.

   Mùa thu tới.

   Những người đàn ông trong bộ lạc thừa dịp mùa này tận lực mà săn bắn, Mộc Thanh cũng cả ngày theo các phụ nữ trong khu quần cư hái trái cây rau dại ở bên ngoài, mang về phơi khô, sau đó cất giữ ở chỗ trong hầm, nơi đó có miếng thịt phơi khô cùng cá khô. Càng nhiều thức ăn còn được đưa vào liên tục ngừng.

   Người nơi này tương đối thông minh, biết đào hầm sâu, ở bên trong phủ lên đất và phân tro để hút ẩm, để bảo tồn thức ăn của bọn họ.

   Bọn họ bắt đầu thu thập dự trữ đồ ăn và da lông chống lạnh cùng với củi chuẩn bị cho mùa đông.

   Trong lòng Mộc Thanh có chút mâu thuẫn, nhìn Ly Mang cứ theo lẽ thường ra ngoài vào sáng sớm ngày hôm đó.

   Giờ cao điểm nguy hiểm của lại đến. Mặc dù tại Ly Mang được phép ngửi ở chỗ đó của , nhưng tựa hồ vẫn nhạy cảm mà cảm thấy được biến hóa trong thân thể . Cho nên đêm qua vẫn giống như vài đêm trước đòi cầu hoan với , nhưng bị cự tuyệt.

   lộ ra vẻ vô cùng buồn bực, nghĩ mãi mà tại sao lúc trước đều tốt đấy, thậm chí còn dụ dỗ mình, nhưng bây giờ lại cự tuyệt .

   Sáng nay mang theo bộ dáng chưa thỏa mãn dục vọng mà ra ngoài. Tuy nhìn nét mặt của có gì là vui, nhưng nhìn ra được, có chút bối rối, hơn nữa trước khi chia tay còn nhìn bằng bộ dáng cam lòng và như muốn đêm nay đừng mơ tưởng chạy thoát.

   tại nên chuẩn bị tốt tâm lý để mang thai với Ly Mang sao? biết quay về được thế giới kia rồi mà.

   Mộc Thanh thở dài, rèm cửa ở bên cạnh khẽ lay động trong chốc lát.

   “Mộc Thanh, ra ngoài.”

   xoay người trở về trong phòng, lúc muốn cầm lấy cái sọt ra ngoài tìm Na Đóa, nghe thấy phía ngoài có người kêu tên của mình.

   tại có thể nghe hiểu vài từ đơn giản, dùng tiết ngắn trao đổi với bọn họ
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :