1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Vinh hoa phú quý - A Đậu (18C+2PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Vinh hoa phú quý
   Tác giả: A đậu
   [​IMG]
   Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

   Tình trạng : Hoàn

   Thể loại : Cổ trang, bình phàm, nam xuyên qua thành nữ dạy chồng nuôi con, HE.
   Độ dài: 18c+2PN
   Nguồn: https://tulien.wordpress.com/vinh-hoa-phu-quy/


   Tóm tắt:

   Tối hôm qua bị vợ hỏi : ” Nếu xuyên qua cổ đại thành nữ tử, làm gì ? ”

   Ta đáp : “Thích ứng xã hội, dung nhập cuộc sống.”

   Hỏi tiếp : ” Cũng có thể thích ứng việc sinh đứa ?”

   Đáp: “Đương nhiên, vì sống sót như thế nào cũng chịu được. Đừng tưởng rằng chỉ có nữ nhân mới thích ứng tốt!”

   Lại hỏi: “Ở nhà giàu người ta bắt thê thiếp cùng sở hữu chồng sao? ”

   Đáp: “Đáp án giống như , sinh lý đều có thể nhẫn nại chi là tâm lý. trúng ngựa đực cổ đại đó là bản thân tự tìm tội chịu, có phú quý hưởng luôn tốt hơn , cần giống đời này chỉ làm trâu làm ngựa.”

   Ai ngờ ta thực bị xuyên qua.


   p/s: Truyện này mình rất thích. Nó rất nhàng, quằn quại ngược tâm ngược thân. nhân vật chính đầy bản lĩnh, dù xuyên qua thành nữ nhưng bối rối, xử lý thích ứng các tình huống cực khéo léo quỵ lụy vào người khác. Đừng nghĩ hễ nam biến thành nữ tính cách yếu đuối khóc lóc suốt ngày. Hãy xem về nhà chồng ứng xử biết.​
   Gấu's thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1

   Chương 1


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Cung cấp nhà cửa, cung cấp xe; cấp tiền cho vợ mua quần áo, mua giầy da, mua trang sức; cấp đứa con mua sữa bột; ngày lễ ngày tết tặng quà cho cha mẹ . Ở mặt ngoài nhìn ta tựa như thành phần tri thức giỏi giang tinh , thực tế bất quá chỉ là người thường vì sinh kế ngừng bôn ba mà thôi.


   Vợ là “đam mĩ lang”, có việc gì hay ngồi mạng xem tiểu thuyết, thảo luận ‘công’, thảo luận ‘thụ’, có đôi khi còn cùng ta giỡn, hỏi ta là ‘nữ vương thụ’ hay là ‘phúc hắc công’. Ta lúc đó chỉ gõ đầu nàng cái, cũng so đo với nàng .


   Kỳ nàng biết, ta nguyên bản chính là bisexual man (người song tính), lúc trước cũng từng cùng các loại nam nữ hoang đường quá. Tới khi muốn yên ổn xuống, ta mới đem điều này bỏ qua, sau đó kết hôn, bắt đầu kinh doanh gia đình của chúng ta.


   Gần nhất vợ thích thể loại văn cổ đại thê thiếp tranh đấu , mỗi ngày dán vào máy tính hai mắt tỏa sáng.


   Ta mang theo con trai ngồi thảm ngoạn trái banh. Lấy trái banh ra chổ khác, nước mắt lưng tròng, đem lại gần , lập tức vui vẻ ra mặt. Đứa con ngốc của ta, là nhìn đâu cũng đáng .


   Vợ bỗng nhiên lên tiếng hỏi ta:” Nếu xuyên qua thành cổ đại nữ tử làm sao?”


   Ta thuận miệng đáp :” Thích ứng xã hội, dung nhập cuộc sống.”


   Vợ lại hỏi:” Cũng có thể thích ứng việc sinh con ?”


   Ta hôn lên khuôn mặt phấn nộn của con trai, đáp:” Đương nhiên, vì sống sót như thế nàocũng được, đừng tưởng rằng chỉ có nữ nhân thích ứng cao !”


   Vợ lại hỏi:” Ở nhà giàu người ta bắt thê thiếp cùng sở hữu chồng sao? “


   Ta mỉm cười :” Đáp án giống như , sinh lý đều có thể nhẫn nại đừng chi tâm lý. trúng ‘ngựa đực cổ đại’ đó là bản thân tự tìm tội chịu. Có phú quý cứ hưởng tốt hơn sao, cần giống đời này làm như trâu như ngựa.”


   Vợ cười to, ôm lấy ta dùng sức hôn vài cái!


   nghĩ tới ngày hôm sau liền lời thành , ngủ tỉnh lại, ta biến thành 3 tuổi nhà giàu ở cổ đại.


   Cha mẹ có của cải cùng tiền bạc, còn có đại ca chiếu ứng. Nghĩ tới vợ có nghề nghiệp, nhà ở xe cộ cũng vừa mới mua, cuộc sống thực chất cần lo. Huống hồ nàng vẫn tuổi trẻ xinh đẹp, tái giá cũng dễ dàng. Chính là đứa con ngốc nghếch của ta , thực làm cho ta đau lòng lại luyến tiếc, về sau còn được gặp lại sao?


   Ta hai tay chống má đỡ lấy thân thể 3 tuổi, u buồn vô hạn……


   Chương 2

   Vinh Hoa Phú Quý


   Tác Giả: A Đậu


   Chương 2


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Buổi sáng tỉnh lại, bà vú giúp ta lau mặt, súc miệng, rửa tay, sơ hai búi tóc , mặc vào áo váy hồng phấn, mang hài đầu thỏ hồng nhạt, đeo hạng quyển cát tường bằng vàng. Ta mang theo hàng dài người, gồm bà vú, bọn nha đầu, thỉnh an.


   Bắt đầu các nàng đều muốn ôm ta , nhưng ta nghĩ muốn tập luyện đứng nên bản thân chậm rãi bước , làm cho các nàng, đám đại nhân, cũng chỉ phải chậm rãi theo sau đôi chân ngắn ngủn của ta. Hình ảnh rất có cảm xúc. Có địa vị tốt a, nếu ta chỉ có thể lê hai tiểu đoản chân đuổi theo các nàng, hoặc là bị bắt buộc ôm đến ôm . Tuy rằng phải là bé trai, nhưng phụ thân là con trai duy nhất trong thế hệ đồng lứa, ta lại là con vợ cả, tuy rằng tuổi còn nhưng có người dám chậm trễ đối đãi.


   Ba tuổi là tuổi thích nghi tốt nhất. Tính cách chưa định hình, nhiều lắm, cũng cần hiểu , gặp qua người khác cũng nhiều. Bởi vậy về thu thập tin tức của bản thân thực dễ dàng. Nhất là mẫu thân đứa này là chính thất, sinh vài đứa con đều lớn, phân viện sống mình, cho nên suốt ngày mang theo ấu nữ ta đây bên người. Nàng lại là quản gia, ở bên người nàng ta rất nhanh đều hiểu biết hết thảy trong nhà.


   Thỉnh an tổ mẫu, sau đó tổ mẫu uy ta uống chén sữa. Ta thích uống sữa, bất quá vì để tương lai thân cao cũng liền nhịn. Sau đó nha đầu uy ta ăn điểm tâm.


   Từ biệt tổ mẫu, đến bên mẫu thân . Mẫu thân nghe người báo cáo gia , đem ta ẩm xuống, làm cho Thúy Bình dạy ta chơi đánh túi lưới. Ta phải đành hứng thú chơi.


   có việc làm cùng với áp lực cuộc sống , cần ngừng đuổi theo kế hoạch, chức vụ, hoặc sáng hoặc tối cạnh tranh cùng tính kế , còn phải vĩnh viễn mỉm cười đón chào sếp và khách hàng. Cuộc sống thoải mái lại phú quý như vậy, ta thích ứng rất hay.


   Đợi cho chuyện gia an bài tốt xong, mẫu thân mới sai người ta đem điểm tâm trái cây vào, đều là thứ ta thích ăn, uy đến bên miệng ta, hỏi:” Bé con, ngày hôm qua ngủ ngon ? Sét đánh có sợ hãi ?”


   Ta miệng cắn đồ vật, trong mắt nhìn chằm chằm túi lưới, trước gật đầu, sau đó lắc đầu.


   Nàng cười, lại hỏi ta thức dậy lúc nào, buổi sáng ăn nhiều cơm , bên cạnh bà vú nhất nhất trả lời. Túi lưới chơi vài hình đa dạng, nàng cho ta đến ngoài vườn chơi.


   Ta làm cho người ta mang theo lồng chim của ta, ở trong vườn đông sờ sờ, tây nhìn xem, quơ được sâu xanh mập mạp liền đút cho chú chim tiểu Thúy ta nuôi. Ta cho người khác hỗ trợ, khó khăn mới có thể chơi, đương nhiên phải để bản thân hưởng thụ lạc thú này. Đem chim dạo, móm cho chim ăn, cơ bản là hưởng thụ cuộc sống hưu trí.


   Móm chim ăn xong, uy cá. Uy cá xong, chơi trốn tìm. Chạy mệt, ngồi chơi đu dây. Nghỉ ngơi tốt, tiếp tục chạy. Ba tuổi bé có thể làm chuyện thực nhiều lắm, nhưng phải đều là chữ ‘chơi đùa’ sao? Ta cùng đứa con ngốc tuổi kia của ta đều ngốc đến khác nhau, trẻ con luôn hhồn nhiên vô tư mà, huống chi với thân phận tại của ta, chơi đùa vĩnh viễn luôn khoái trá.


   Thẳng đến Thúy Bình, người hầu bên cạnh mẫu thân, đến bảo ta ăn cơm trưa. Cơm trưa là cùng ăn với tổ mẫu , ngồi chung bàn còn có các tỷ tỷ ở các phòng. Ta là trước mắt tuổi nhất trong cùng thế hệ, mà mẫu thân cùng các thẩm thẩm phải đứng ở bên người tổ mẫu hầu hạ nàng ăn cơm.


   Trừ bỏ ngày đầu tiên bởi vì trưởng bối đứng, ta ngồi ăn cơm, mà có rất thích ứng, ta cũng biểu ra ngoài. Dù sao ta biết tương lai ta cũng giống như các nàng, ta vẫn thản nhiên.


   Tổ mẫu hỏi ta:” Bé con, buổi sáng làm gì?”


   Ta mở từng ngón tay đếm cho nàng nghe:” Đánh túi lưới, ăn trái cây, đem chim dạo , uy cá, chơi trốn tìm, đánh đu dây”, cơ bản mỗi ngày làm đều giống nhau, nhưng nàng mỗi ngày đều phải hỏi lần, làm biết mệt.


   Tổ mẫu cười đến toe toét: ” Tiểu nhóc so với ta cùng các thái thái chuyện làm còn nhiều a.”


   Ta gật gật đầu, khiến tất cả mọi người đều cười.


   Trong phủ, món ăn đều rất mới mẻ, mỗi ngày đều đổi đa dạng thức ăn.


   Thức ăn khi công tác xa hay cơm vợ nấu tuy rằng ăn ngon, nhưng chủng loại nhiều, giống nơi này, mỗi bữa cơm đều là hưởng thụ.


   Ta vận động nên lượng cơm ăn cũng lớn, cùng so với ta lớn hơn 5 tuổi thất tỷ tỷ sai biệt lắm. Các nàng mỗi bữa đều ăn ít giống như con gà con, là lãng phí bàn hảo đồ ăn này.


   Ăn cơm xong rồi, lại nghe các nàng trò chuyện trong chốc lát, tổ mẫu mới khiến cho mẫu thân, các thẩm thẩm ăn cơm, cũng phóng các tỷ tỷ của ta trở về. Ta được ở lại, cùng nàng ngoạn hồng dây thừng trong chốc lát, lại sờ soạng phen lá bài . cơ bản bởi vì ta tuổi quá , chúng ta ngoạn bài chỉ là ở so lớn , nhưng người già tính thường giống như trẻ , nàng cùng ta ngoạn tựa hồ cũng rất thích ý.


   Sau đó ta ngủ trưa với tổ mẫu. Đúng là thời điểm thân thể phát triển, ngày mười hai canh giờ, ta ít nhất phải ngủ tám canh giờ. ai quản thúc ta, ngoại trừ việc giống các tỷ tỷ sáng sớm thỉnh an, ta luôn luôn ngủ sung túc.


   Chờ ta tỉnh, ta phải tìm các tỷ tỷ. Các nàng buổi sáng phải đọc sách học cầm kỳ thư họa vân vân, buổi chiều mới là thời gian nghỉ ngơi. Tới rồi chổ của tứ tỷ, nàng lớn tuổi nhất trong lứa con chưa xuất giá trong nhà. Nàng dạy ta nhận thức vài chữ, giảng cho ta vài chuyện xưa về nữ tắc, cũng quản ta có nghe hiểu , sau lại ở bàn cờ dạy ta ít đơn giản quy tắc cờ vây vân vân. Sau đó nàng thêu hoa, ta bản thân tự ngoạn, buổi trưa liền hỗn trôi qua.


   Ta sớm nghĩ muốn cấp bản thân kỳ nghỉ dài hạn, giờ nguyện vọng đạt được, nhưng “ kỳ nghỉ dài hạn” này lại tựa hồ hơi dài quá.


   Hưởng lạc, bất quá là hai chữ dễ dàng làm nhất của thế gian mà thôi, mà trách nhiệm và nghĩa vụ của tiểu thư khuê các phải gánh vác cũng tính khó lắm. Huống chi đãi ngộ phúc lợi lại tốt đến như thế.


   Về phần tâm lý có thống khổ, tịch mịch, ghen tị giãy dụa, với ta mà tồn tại. Ta là nam nhân, tình trường phong nguyệt đều kiến thức, trải qua ít. Cái gọi là tình hay tình cảm mãnh liệt cũng sớm làm ta chán ghét. Cho nên ta lạc đường vẫn biết quay lại, thành gia lập nghiệp, chỉ cầu yên ổn cuộc sống.


   Cho nên đáy lòng nam nhân có ý tưởng gì ta còn sao ? Cho dù ta là bisexual, cũng thể nào cổ đại ngựa đực nam nhân. Bọn họ nhất cử nhất động đều giống ta ở quá khứ, tuy rằng ta có kiêu ngạo như bọn họ, cùng lúc có nhiều nữ nhân như vậy. Nhưng nếu ta sớm từ giã cuộc sống sinh hoạt khi đó, lúc này lại như thế nào để ý bọn họ tại?


   Tuy rằng cũng phải ta tự nguyện lựa chọn, nhưng chỉ cần đối với người gặp dịp chơi, giữ vững địa vị bản thân, sau đó chung thân hưởng thụ vinh hoa phú quý , phải so với làm việc còn dễ dàng hơn sao.


   Buổi tối phụ thân ngủ ở chổ di nương nào đó. Mẫu thân liền bế ta ngủ trong phòng nàng, trước khi ngủ còn dạy ta đếm đếm tính toán, tựa hồ là vì làm chuẩn bị về sau quản lý sổ sách cùng quản lý gia đình.


   Đây là ngày điển hình của bé ta, của tiểu thư khuê các.
   Gấu's thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3

   Vinh Hoa Phú Quý


   Tác Giả: A Đậu


   Chương 3


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Sau sinh nhật 4 tuổi bao lâu, có lẽ là cảm thấy được ta có thể hiểu biết, mẫu thân bắt đầu dạy ta học chữ. Bàn tay nho cố sức cầm bút lông, thường xuyên dính mực đầy mặt và tay, làm cho tổ mẫu và mẫu thân rất buồn cười.


   Khi 5 tuổi biết viết ít chữ phồn thể, vì thế ngày lành của ta đến đây, có rất nhiều tạp thư có thể đọc. Chữ cũng viết ra hình dạng chút.


   Sáu tuổi lại biết thêm cờ vây cùng quốc hoạ.


   Bảy tuổi là thời điểm thay răng, ta mang hàm răng thiếu mất răng cửa, vừa chuyện liền hở miệng, bắt đầu theo mẫu thân bên người học gia .


   Tám tuổi thời điểm bắt đầu học nữ hồng.


   Chín tuổi thời điểm bắt đầu học đánh đàn.


   Mười tuổi thời điểm bắt đầu học trù nghệ cùng các loại quy củ của đại gia tộc.


   Từ đó ta bắt đầu rồi giáo trình của tất cả tiểu thư khuê các. Tuy mới trước đây bảy tuổi là đến trường, nhưng thời điểm này chương trình học cùng tại có thể là cách biệt trời. Cầm kỳ thư họa, nữ hồng gia chánh, trù nghệ quy củ, ta cái tiểu bé mỗi ngày vội vô cùng.


   Các tỷ tỷ khác có bận rộn như ta, bởi vì ta là cháu đích tôn, đại khái tương lai gánh vác trách nhiệm đám hỏi, cho nên trong nhà đối ta bồi dưỡng cũng tận hết sức lực.


   Ta có gì chướng ngại tâm lý, xem như là bồi dưỡng công việc mới . Huống hồ đều là chút tu thân dưỡng tính gì đó, hoàn toàn có thể xem như giải trí. So với trước kia, lúc ta thi vào trường cao đẳng, học hết ngày dài lại đêm thâu ; tốt nghiệp được vào GRE, mấy năm công tác va chạm, ở xã hội học được nhân tình ấm lạnh; ở thời điểm cạnh tranh thăng chức gặp được thị phi cùng người khác ngáng chân; ở thời điểm giao dịch gặp gián điệp buôn bán thiếu chút nữa thoát khỏi sóng to gió lớn; còn có áp lực nuôi gia đình… nên so với chúng, những chuyện này đáng kể chút nào.


   Ít nhất ta còn có thời gian đọc sách, đem chim dạo, uy cá, hái hoa tươi tặng tổ mẫu và mẫu thân. Ta chưa bao giờ có tâm . Tuy rằng trong gia tộc nhiều người nhiều miệng, khó tránh khỏi có chút tranh chấp xấu xa, nhưng ít này đều thực dễ dàng giải quyết, ta cũng cũng để ở trong lòng. Mỗi ngày cuộc sống đều tương đương khoái trá.


   Dinh dưỡng cân đối, lượng cơm ăn rất lớn, hơn nữa có thời gian ngủ trưa, buổi chiều tản bộ…bởi vậy thân thể ta giống như các tỷ tỷ nhu nhược tựa hồ gió thổi gục. Ta tương đương rắn chắc, chưa bao giờ sinh quá bệnh, bởi vậy cũng thực may mắn vẫn chưa bị hưởng qua vị thuốc Đông y chua sót khó ngửi. tay vì nguyên nhân đánh đàn và nắm bút lông mà sinh ra bạc kiển, bởi vì mài mực cùng viết chữ nên bắp thịt cũng tệ lắm.


   Quy củ muốn thấm vào nhất cử nhất động mỗi ngày của ta. Trở thành phần tử của thời đại này, tự nhiên phải tuân thủ quy tắc nơi này. Quản gia cùng viết chữ luôn xuất sắc nhất, cầm kì thi họa đứng thứ hai, nữ hồng trù nghệ chỉ cần biết là đủ. Mẫu thân cũng thế, dù sao nữ hồng biết làm quen tay thôi, bình thường cũng cần ta làm. Về phần trù nghệ, lại chỉ cần biết ăn là được. Lời ấy cực hợp lòng ta.


   Cùng mẫu thân bàn bạc xong rồi tờ danh sách đồ cưới của thất tỷ, ta mang theo Lan Chi, Phong Lan, Lan Huệ, Lan Du tản bộ trong vườn. Các nàng, người cầm cần câu và mồi câu của ta, người dẫn theo hộp điểm tâm cùng rượu trái cây, mang theo nhuyễn điếm, cái cầm quyển sách ta xem nhiều ngày, theo phía sau im lặng lên tiếng.


   Dung mạo của thân thể này thuộc loại đoan trang hào phóng, ấn theo tổ mẫu , ung dung khí độ cái gì đều có. Ta tuyển nha đầu đều là thông minh thanh tú, xinh đẹp như hoa. Ta vốn chính là nam nhân, tự nhiên nguyện ý trước mắt đều phải là mỹ nhân.


   Mới đến đình tạ, phát thất tỷ ngồi nơi đó gạt lệ. Nàng thân thể mảnh mai, đa sầu đa cảm, thường xuyên vì câu thơ nào đó, hoặc là trong nhà hạ nhân nào đó lỡ miệng, liền khóc cả buổi, ta thói quen. Nhưng nàng ở thi từ tài nghệ tốt lắm, rất có tài hoa.


   ” Thất tỷ tỷ, sao ngươi lại khóc?”


   Nàng thấy ta, dùng khăn lau nước mắt,” Sắp qua mùa hạ, rất nhiều hoa đều héo tàn. Ngươi nhìn dòng nước này mang theo tàn hoa, biết đến nơi nào. Nghĩ như vậy, ta liền khóc thay cho hoa hồi, xem như đưa tiễn.”


   Nàng thực ý tứ. Ta mỉm cười, ở bên người nàng ngồi xuống, tiếp nhận cần câu mồi câu súy ra ngoài,” Hoa nở rồi cũng tàn, huống hồ sang năm còn có thể nở lại. Vì sao phải khóc chứ?”


   là tiểu hài tử, chỉ biết ăn trái cây”, nàng nhéo mũi ta, lại hơi hơi thở dài :” Sang năm hoa phải là hoa tại.”


   Ta hiểu nàng khóc cái gì, có lẽ bởi vì sắp lập gia đình, biết đối phương tướng mạo thế nào, biết tương lai như thế nào nên trong lòng bất an ? Hoặc là vì hoa rơi mà khóc? tâm rất khó đoán a.


   ” Thất tỷ tỷ ăn chút điểm tâm ? Ta đem theo rất nhiều.”


   Nàng sực nở nụ cười,” Ta có hảo ăn uống như ngươi, chính ngươi ăn .”


   Ta sao cả gật gật đầu, liền cắn ngụm điểm tâm từ tay Phong Lan, lại ở trong tay Lan Chi uống ngụm rượu trái cây. Mẫu thân tân đề bạt sư phụ nấu điểm tâm sai, chỉ có điểm tâm đa dạng, hơn nữa làm rất hợp khẩu vị thích ngọt nị của ta.


   Chúng ta chuyện trong chốc lát. thực tế vẫn là nàng , ta nghe. Từ sau khi lục tỷ xuất giá, trong nhà này nàng vốn có ai có thể trò chuyện. Nàng cũng chỉ cùng ta ” Tiểu hài tử” .


   Trong nhà thả loại cá “Cẩm lí” vào ao nuôi để ngắm cảnh, ta lại cho người ta thả chút cá chép vào. Mỗi ngày đều có người uy, cho nên lũ cá này rất ngốc, gặp câu liền cắn. Ta nếu muốn câu cá, bửa cơm có thể câu thùng . Cho nên ta cũng chỉ là ngoạn ngoạn, nếu là Cẩm lí cắn câu, hoặc là cá chép cắn câu, ta để cho chúng nó ăn hết mồi sau đó thả , ta lại thả câu lần nữa. Chỉ có đụng tới cá chép đặc biệt lớn, ta mới giật cần câu lên, cấp bàn cơm thêm đồ ăn, khiến tổ mẫu tươi cười thôi.


   ” Đúng rồi, tặng ngươi chiếc vòng bằng ngọc đẹp lắm”, thất tỷ tỷ từ trong túi lấy ra cho ta.


   Mới trước đây cát tường hạng quyển sớm đeo. Sinh nhật mười tuổi, tổ mẫu từ trong khố phòng lấy ra khối ấm ngọc là của hồi môn năm đó của nàng, nghe là ngọc truyền thừa trăm năm, đeo vào cổ ta, làm cho ta vẫn đội. Ta tuy rằng thích đeo vàng với ngọc, nhưng đeo ngọc này làm thân thể cực thoải mái, nhất là vào thời điểm mùa đông trời lãnh.


   Ta nghiêng tới làm cho nàng đeo vào cổ ta,” Cám ơn thất tỷ tỷ.”


   ” Theo ta còn khách khí cái gì.”


   ” Ngũ ca từ Giang Nam trở lại mua mười hai tượng đất, biểu tình sinh động cực kỳ. Chúng ta người sáu cái, bên ta vừa sai người đưa đến trong phòng ngươi, ngươi nhìn thấy chưa?”


   ” Còn chưa thấy, chắc là vừa rồi tỷ đến trong vườn nên lỡ gặp .”


   ” Còn có sa tanh mới mua, sáng nay nương sai người đến đo đạc cho chúng ta, hảo làm quần áo mặc mùa thu”, thực tế là vì cấp nàng làm quần áo xuất giá, sợ nàng ngượng ngùng, cho nên tìm cái ngụy trang.


   Nàng cũng hiểu được, ửng đỏ nghiêm mặt gật đầu.


   trận gió thổi tới, ta cảm thấy sảng khoái, nàng lại ho khan vài tiếng.


   ” Thất tỷ tỷ ngồi ở đầu gió bao lâu? Mau trở về thôi, nếu lại sinh bệnh.”


   Nàng gật đầu, đứng lên.


   ” Người hầu theo thất tỷ tỷ đâu ?”


   ” Ta ngại các nàng huyên náo, cho các nàng theo.”


   ” Lan Huệ ngươi đưa thất tỷ tỷ trở về.”


   ” Vâng ạ”, Lan Huệ vội đáp.


   ” Chỉ chút lộ, sao lại cần đưa ?”, lời tuy như thế, nhưng nàng cũng cự tuyệt Lan Huệ theo. Ta nhìn nàng từ bé 8 tuổi trưởng thành thành ôn nhu đa tình, nàng cũng thói quen ta ngẫu nhiên như tiểu đại nhân chiếu cố nàng.


   Nàng rồi lúc sau, ta vừa vặn câu được con cá chép to , sai Lan Du đưa đến trong phòng đại trù. Sau đó thả hết toàn bộ mồi câu uy cá.


   Rửa sạch tay, lấy qua sách, ta bên đọc sách, bên bản thân uống rượu. Rượu này độ cực thấp, hương vị giống như nước trái cây, ta làm như đồ uống hằng ngày uống.


   Đọc sách bất tri bất giác liền say mê, thẳng đến Phong Lan giọng nhắc nhở ta,” Tiểu thư, nên trở về tập viết chữ.”


   Ta mới buông thư, lại mang theo nhân chậm rì rì tiêu sái trở về.


   Nương gặp ta vào cửa, ngẩng đầu cười :” Ngươi như thế nào đến đâu cũng mang theo chuỗi bánh chưng như vậy?”


   ” Cái gì bánh chưng, ràng là mỹ nhân.”


   Nương trắng liếc mắt ta cái, tiếp tục xem sổ sách của nàng. Ta rảnh tay, bản thân tự mài mực, bắt đầu viết chữ.


   Ban đêm , nương trò chuyện với ta :” Bốn nha đầu của ngươi, dung mạo đều phát triển, cũng đều 16-17 tuổi, tương lai tính thế nào, ngươi có suy nghĩ chưa ?”


   ” Ân, ta là tiểu hài tử, tốt mở miệng. Nương thay ta hỏi các nàng chút, có ai nguyện ý gã chồng liền gã, nguyện ý lưu lại ta tương lai liền mang .”


   ” Ngươi cái tiểu nha đầu lập gia đình cũng e lệ”, nương trạc trạc cái trán ta.


   ” Cùng nương còn có gì thể .”


   Nàng nở nụ cười,” Khuê nữ của ta tính tình thản nhiên hào phóng như vậy, đây mới là đương gia quản bộ dáng. Bất quá các nàng đám xinh đẹp như thế, ngươi lo lắng tương lai thành tai họa?”


   ” Kia có cái gì lo. Đều là người theo ta lâu năm, các nàng tổng so với người khác tốt hơn nhiều, cũng có thể giúp đỡ ta.”


   ” Cũng đúng. Ta xem Lan Chi cùng Phong Lan bổn phận thành , lại từ hầu hạ ngươi, tương lai ngươi dẫn theo thể tốt hơn. Hai người kia, còn muốn nhìn nhìn lại.”


   ” Hỏi các nàng bản thân ý tứ chút , còn nhiều năm mà . Các nàng nếu muốn lấy chồng, đề bạt vài người tuổi khác, tại bồi dưỡng cũng còn kịp.”


   Nương gật đầu.


   Từ lúc đến thế giới này cho tới bây giờ, ta xem như tiến vào ổ mỹ nhân. Chỉ nội trong khu vực như thế, mà bên trong thị thiếp cùng nha đầu mỹ nhân chỗ nào cũng có. Bình quân chia đều tiêu chuẩn tương đương cao. Quyền thế địa vị là lợi hại như thế, có thể đem các tài nguyên tốt đều nắm ở trong tay.

   Chương 4

   Vinh Hoa Phú Quý


   Tác Giả: A Đậu


   Chương 4


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Như thường lệ, cùng mẫu thân chùa miểu thắp hương, sau đó trong tịnh am ăn chay. Vẫn ăn ngon như vậy, ta mỗi lần đều kiên nhẫn đến thắp hương, trừ bỏ nguyên nhân có thể xuất môn hít thở khí mới, còn bởi vì nơi này đồ ăn chay mỹ vị.


   Tới nơi này mười năm, trừ bỏ học bản lĩnh khuê tú, còn có thu hoạch chính là dưỡng sinh. Tại đây dạng nhiều thế hệ nhiều chức vị, là đem chữ “Dưỡng” phát huy tới cực hạn. Từ đồ ăn, trà bánh, thuốc bổ, đến quy luật làm việc và nghỉ ngơi, giỏi.


   Đều tuổi thọ bình quân của người cổ đại cao, nếu như cuộc sống của họ đều có loại trình độ này, kia tuyệt đối so với đại nhân sống lâu hơn. Dưới loại bảo dưỡng này, tuổi của người so với tuổi chân trẻ rất nhiều. Tỷ như mẫu thân, đều làm bà người ta rồi mà nhìn hề thấy lão chút nào.


   Đương nhiên, trừ bỏ loại người hay tự tìm khổ cho bản thân, làm cho bản thân sống thoải mái. Tâm tình tốt, dù bảo dưỡng như thế nào cũng vô dụng.


   Khẩu vị của ta trong hoàn cảnh này xảy ra biến hóa. Ta nguyên bản thích ăn cay, hàm, nóng, những thực vật có tính kích thích mạnh, tại chỉ thích ăn , ngon miệng, ôn nhuận. Chẳng hạn như đồ ăn trong nhà, còn có đồ ăn chay nơi này.


   ” Ngươi phải sai Phong Lan đem cách nấu ăn ở đây học kỹ sao? Như thế nào vẫn còn bộ dáng mèo ham ăn thế.”, mẫu thân mỉm cười nhìn ta.


   ” Đương nhiên là nguyên nước nguyên vị tốt nhất, nương cũng ăn nhiều chút”, ta tuy rằng ăn ít, nhưng quy củ chút cũng sót, nhai , kỹ, nuốt chậm, nuốt hết mới mở miệng chuyện.


   ” Nương ăn vô. May mắn tiểu khuê nữ của ta gửi hồn người sống trong bụng ta, ngươi ăn lượng cơm lớn thế này nếu đặt ở nhà bình dân còn ăn đến nghèo luôn”, nương giễu cợt ta .


   Ta chấp nhận gật gật đầu, may mắn thân xác ta nương nhờ này xuất thân tồi, nếu đúng là nuôi nổi ta, hoặc là phải ăn kham khổ biết ăn bao nhiêu đau khổ mới có thể lớn được.


   Nương gặp ta gật đầu, cười đến răng thấy mắt.


   Bộ dáng của ta, theo ta đánh giá, cũng nhanh đến mét bảy, ta đối với chiều cao thực vừa lòng. Tuy rằng bộ dạng xinh dễ dàng có vẻ nhu nhược đáng , nhưng với nội tâm là nam nhân, ta vẫn là thích cao chút. Dù sao, ta lấy ánh mắt người nam nhân đến xem, chiều cao này mặc quần áo mới dáng đẹp nhất, cũng càng dễ dàng có vẻ uy nghiêm ung dung, có khí độ.


   Lấy ánh mắt nam nhân đến xem, ta đây là dáng người ‘ma quỷ’, nhất là cặp chân rất đẹp. Lấy ánh mắt của cổ nhân xem, ta đây dáng người đầy đặn, thích hợp sinh đẻ. Hơn nữa với gương mặt đoan trang, nghe là vượng phu vượng tử, quả thực là tuyển chọn làm vợ tốt nhất.


   Làm cho ta vô cùng nhụt chí chính là: đây là cơ thể của ta, về sau chỉ có thể chờ bị ‘ăn’.


   Ăn cơm xong, trong phòng chỉ có hai mẹ con chúng ta, ngoài cửa có người canh gác, mẫu thân liền yên tâm cùng ta ít chuyện riêng,” Tổ phụ ngươi và phụ thân nguyên bản là kỳ vọng ngươi tiến cung, bọn họ cho rằng lấy ý chí khí độ của ngươi, còn có thông minh tài trí thực thích hợp sống tại địa phương ăn thịt người kia, gây họa đến nhà, còn có thể làm cho gia tộc và Hoàng Thượng thân thiết hơn. Nhưng là triều đình hay thay đổi, cho nên bọn họ mới thể tuyển Phạm gia kết thân. Tình cảnh Phạm gia cùng nhà chúng ta giống nhau, giờ cũng là nhất quang vinh quang vinh, nhất tổn hại tổn hại.”


   ” Hôn tự nhiên là nghe tổ phụ và phụ thân an bài. Vô luận an bài như thế nào, nữ nhân đều vâng theo”, ta thản nhiên .


   Nương gật đầu,” Kỳ nương từ đáy lòng muốn ngươi tiến cung, càng hy vọng ngươi giá vào môn đăng hộ đối. Chúng ta hai mẹ con cũng có thể thường xuyên gặp mặt. Chính là Phạm gia kia tuy rằng là con trai dòng chính, nhưng mặt lại còn có ca ca ruột thịt. Ngươi vào cửa mặt chỉ có cha mẹ chồng, còn có trưởng tẩu. Việc quản lý gia tộc……”


   Ta khẽ cười :” Đến lúc đó tự nhiên toàn bộ do trưởng bối an bài, ta tuổi trẻ tài mọn, dám cùng trưởng tẩu tranh chấp.”


   Nương lại cười :” Đúng là như thế. Mới đến nhà người ta, vừa động bằng nhất tĩnh, tranh chính là tranh.”


   ” Kia Phạm gia huynh đệ tài năng thế nào?”, ta mở miệng hỏi.


   Nương nhăn mi đáp,” Đây là nguyên nhân mẫu thân bất mãn cọc hôn . Nhà này, con trai trưởng vào triều làm quan, con thứ lại chỉ ham thơ văn, tuy có tài danh, lại giống như…. thông đại . thích tụ tập cùng ít văn nhân chính thống, tựa hồ ham thích con đường làm quan.”


   phải ăn chơi trác táng, chính là vô dụng toan hủ văn nhân, hoặc là kiêm cả hai loại.


   cách khác, theo bề ngoài nhận xét, trưởng tử Phạm gia là người thừa kế, mà thứ tử bất quá là tộc nhân bình thường của Phạm thị thôi. Xem ra triều đình xảy ra chuyện gì. Tuy rằng nương và ta đều thể biết là chuyện gì, nhưng làm cho trong nhà thà rằng đem ta, người được tỉ mỉ bồi dưỡng ra, cùng tên thứ tử vô dụng kết hôn. Bọn họ là nóng lòng cùng Phạm gia kết minh.


   Ta gật đầu, ý bảo bản thân hiểu được.


   ” Cũng phải thể ở chung, chỉ là ngươi cần chậm rãi dạy dỗ, làm cho tiến tới. Phải cẩn thận, thể làm cho bởi vậy mà đối với ngươi sinh ra chán ghét chi tâm……”


   ” Này là tất nhiên. cũng chỉ có mười tám tuổi, tương lai như thế nào, còn khó trước”, tên trẻ tuổi chưa có định hình, đích xác có thể chậm rãi dạy dỗ.


   tại chuyện chức tước tiền đồ còn quá sớm, có chút người rất sớm có thể gánh vác trách nhiệm, có chút lại ít nhất muốn tới sau 30 tuổi mới có thể chân chính thành thục. Cho nên đích xác cần phải gấp gáp.


   Phỏng chừng tiểu tử này tại trong lòng đều là phong hoa tuyết nguyệt đâu. Chờ đem nên trải qua đều trải qua, tái chịu thêm điểm suy sụp, biết nhân tình ấm lạnh, khi đó mới có thể nghe lọt người khác khuyên bảo.


   Cho nên ta mắt lạnh nhìn , nhìn tính cách phẩm hạnh như thế nào. Nếu là loại hồ đồ, hoặc là căn bản tâm tư u triển vọng, còn bằng ở nhà cả đời quần áo lụa là, đỡ phải ở trong quan trường gây họa, liên lụy người nhà. Nếu còn có thể dạy dỗ, luôn luôn có thể mượn lực tiến tới. Vô luận như thế nào, lấy chúng ta gia thế hai nhà, cuộc sống là cả đời lo.


   Bất quá ở đây, các đệ tử thế gia đích xác xuất sĩ rất sớm, các ca ca của ta cũng đều khoảng hai mươi tuổi thê thê thiếp thiếp.


   Mẫu thân lại cười :” Ngươi trong lòng hiểu được là tốt. Đứa con thứ hai kia của Phạm gia, ta ra gặp qua. Tướng mạo là nhất đẳng, nhìn khí độ cũng tệ, chỉ là biết như thế nào hội cầu tiến tới. Có lẽ do vẫn còn trẻ . Nhưng chỉ xét theo tướng mạo mà xem, rất xứng với ngươi.”


   Ta mỉm cười, uống ngụm trà, có trả lời.


   ” Về đồ cưới của ngươi, trừ bỏ những thứ ngoài sáng, ta còn chuẩn bị cho ngươi thôn trang, có đất vườn có thể thu hoạch. Có vườn , thời điểm rãnh rỗi có thể giải sầu. Ngoài Điền quản còn có 32 tôi tớ chăm sóc thôn trang. Khế thân của bọn họ ta cũng đều cho ngươi. Về sau có chuyện gì có phương tiện làm được, hoặc là muốn an trí xử lý người nào, cũng có thể cho bọn họ làm. Coi như là cho ngươi thêm khoản thu. Hai ngày này ngươi nhìn xem trước sổ sách nơi đó, chuẩn bị về sau.”


   ” Vẫn là nương thương ta”, vị Điền quản kia là người của nhà cũ của mẹ, làm việc luôn luôn thoả đáng, hơn nữa dễ nhìn, cũng rất quen thuộc với ta.


   Nương thở dài:” Chỉ chớp mắt ngươi liền trưởng thành. Ngươi trước đây luôn bộ dạng tiểu đại nhân biết có bao nhiêu chọc người thương . Khi đó tổ mẫu ngươi cùng ta hận thể lúc nào cũng ôm ngươi. Ngươi cũng là người thích tự bản thân làm chuyện , Tiểu nương , thích làm cho người ta ôm. tại ngươi sắp xuất giá, nương thực luyến tiếc.”


   Ta ngồi vào bên người nàng, dựa vào vai nàng ” Nương, ta sống rất tốt”, mặc kệ Phạm gia là gia đình thế nào, mặc kệ Phạm Tằng là người thế nào, ta đều sống rất tốt.


   Tựa như khi ta hạ quyết tâm nương nhờ thân xác bé 3 tuổi này. Cho dù là làm nữ nhân, ta cũng muốn sống sót. Nếu dấn thân vào ở phú quý, liền hưởng thụ nhàn nhã phú quý. Dung nhập nơi này, tựa như ta vốn chính là thành viên trong bọn họ vậy.
   Gấu's thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 5

   Vinh Hoa Phú Quý


   Tác Giả: A Đậu


   Chương 5


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Qua sinh nhật 17 tuổi vài ngày, chính là ngày ta thành thân. Trước khi lên kiệu hoa, nương vẫn nhịn xuống được, đỏ đôi mắt.


   Ta ở bên tai nàng giọng :” Ta hảo hảo, ta cam đoan.”


   Nàng nắm chặt tay ta chút, liền đem ta nhét vào kiệu hoa. Hoàn thành lễ bái đường xong còn chuyện gì cần có mặt ta. Ta đội khăn voan đỏ, ngồi chờ giường.


   ” Tiểu thư, ăn chút gì ?”, Phong Lan giọng hỏi ta.


   Ta gật đầu, ăn hai khối hạch đào, lại uống chút nước trà.


   Đợi cho chú rễ đến đây, sau khi vén khăn voan, ta cũng ngẩng đầu lên, lần đầu tiên đánh giá diện mạo người này. Hoàn hảo phải cái loại môi hồng răng trắng mặt còn bú sữa, nếu ta thực thể nuốt nổi. Coi như có dương cương chi khí, bộ dáng đúng như nương , đích xác tồi. Ta mỉm cười, hơi hơi nghiêng đầu, thùy hạ mi mắt.


   Uống qua rượu giao bôi, người bên ngoài tự nhiên lui xuống, đóng cửa cẩn thận. Lúc sau chúng ta cũng chưa mấy câu, liền lên giường. Tuy rằng thay đổi thân thể nữ nhân, nhưng nên có hưởng thụ giống nhau ít, trừ bỏ ban đầu đau đớn chút, về sau thậm chí càng thêm mẫn cảm thoải mái. Hơn nữa cần vất vả mệt nhọc, nằm là tốt rồi, chỉ cần thỉnh thoảng lại giống như vô tình trêu chọc chút. Từng là Nam nhi ta tự nhiên hiểu biết Nam nhi nhu cầu, như ta mong muốn thỏa mãn nhu cầu cơ thể của ta. Lần hoan ái đầu tiên từ khi vào thế giới này : hoàn mỹ.


   Có lẽ là bị cuộc sống chăn gối như vậy mê hoặc, mấy tháng liền đều đãi ở trong phòng ta. Nguyên bản hai thông phòng nha đầu hầu hạ : Châu nhi, Xuyến Nhân đều bị bỏ qua sau đầu.


   Bởi vì thường xuyên ân ái, ta rất nhanh liền mang thai. Như vậy cũng tốt, sinh ra sớm, sớm xong việc.


   Lão gia coi trọng trưởng tử, thái thái càng cưng ấu tử, liên cả vợ của ấu tử, là ta đây, cũng được thiên sủng ít. tại quyền to cai quản gia trang còn nắm ở trong tay nàng. Đại tẩu Nghiêm thị cũng xuất thân là tiểu thư khuê các, cai quản phần gia , người lộ ra ngoài thực khôn khéo, cũng bởi vậy có đôi khi có vẻ hơi tốt.


   Phạm Tằng sao ư ? Tâm địa xấu, cũng cũng ngốc, thư đọc tồi, chỉ là từ bị trong nhà sủng ái, cũng có ý tứ tranh chấp với ca ca, bởi vậy quá thông thời vụ, con người rất lý tưởng hóa. tổng cảm thấy được triều đình đều là ít bè lũ xu nịnh tục nhân, mà là loại thanh nhã, tự nhiên là khinh thường làm quan.


   Phạm Tằng có vài muội muội, đều là dòng thứ sinh ra, cho nên ta có em chồng gì gì lợi hại.


   Còn có em bà con, cha mẹ đều qua đời, gia đạo sa sút, từ được Phạm gia nhận nuôi. Hơn nữa thân thể vẫn tốt, tuổi lớn hơn ta, nhưng vẫn chưa hòa thân. Nghe nàng cùng Phạm Tằng tình cảm tốt lắm, nhưng vì thân thể cùng gia thế của nàng nên có thể gả cho Phạm Tằng làm vợ cả. Nàng mặc dù ôn nhu yếu ớt, nhưng đối với ta lại có chút địch ý, hơn nữa thường xuyên tránh mặt thấy. Cũng may Phạm Tằng si mê giống như Cổ Bảo Ngọc, nếu tình cảm giữa ta và Phạm Tằng tốt, ở trong phủ rất khó sống.


   Thầy thuốc xác định tin tức ta mang thai, thái thái cố ý đến dặn ta cả nửa ngày về những điều cần chú ý khi mang thai, lại bảo ta cần mỗi ngày thỉnh an hầu hạ, lấy bảo dưỡng thân thể là chính. Bởi vì Nghiêm thị đến tại chỉ sinh ra con , thai này nếu là con nam, là cháu trai đích tôn đầu tiên. Nàng tự nhiên rất xem trọng.


   Lúc vợ ta mang thai, ta bản thân hầu hạ từ đầu đến cuối, ngay cả tiến vào phòng sinh bồi nàng sinh sản. Cho nên từng tháng phải chú ý gì, có phản ứng thân thể thế nào, ăn gì tốt nhất, ta rất rành mạch. Trong lòng có gì lo lắng hay sợ hãi.


   Chờ tới mọi người đến thăm ta đều rồi, ta mới từ giường đứng lên, nên làm gì àm gì, tuyệt gây trở ngại cuộc sống bình thường. Hơn nữa được miễn thỉnh an cùng hầu hạ, ta có gần năm thời gian có thể ngủ lười giường, ăn cơm cũng có thể tùy theo ý ta.


   Viết chữ xong, ta tiếp nhận bát tổ yến uống ngụm, ngẩng đầu :” Lan Chi, Phong Lan, trong khoảng thời gian này, buổi tối liền từ các ngươi hầu hạ Nhị gia ”. Về phần Lan Phương và Lan Chỉ, hai người vẫn còn tuổi, ngại đợi thêm hai năm nữa.


   Các nàng đỏ mặt, lẫn nhau nhìn xem, giọng lên tiếng” Vâng ạ”.


   Các nàng tuổi , lúc trước lựa chọn làm của hồi môn theo ta, chỉ biết ngày như vậy. Phạm Tằng tướng mạo hạng nhất, lại mỗi ngày ở trước mắt qua lại, các nàng rất khó động tâm.


   Về phần Phạm Tằng, vốn liền đem của hồi môn của ta trở thành nữ nhân của . Phía trước bính là bởi vì cho chúng ta vẫn tân hôn, hơn nữa cuộc sống chăn gối của cả hai vẫn rất tốt. Nhưng khi ta mang thai, cũng liền yên tâm thoải mái, hơn nữa các nàng dung mạo đều là cực phát triển, ánh mắt của phải có loạn ngắm quá.


   Như vậy tốt lắm, ta tuy rằng thích tình dục, nhưng nếu quá thường xuyên cũng thấy mệt. Hơn nữa các nàng so với những người khác càng hiểu quy củ, ở trước khi con trai trưởng sinh ra liền tạo ra đứa . Tương lai nếu có chút đứa , cất nhắc các nàng làm thiếp. Đứa tuy phải dưỡng ở bên người vợ cả, nhưng các nàng vốn chính là hầu hạ ta, cho nên chẳng khác nào dưỡng ở bên cạnh bản thân. Khi già cũng có người dựa vào.


   Buổi tối Phạm Tằng tuy rằng qua đêm với Lan Chi, nhưng buổi sáng hai người cùng nhau đến vấn an phụ nữ có thai. Bởi vì cần thỉnh an, ta có rời giường. ngồi bên giường, có chút đỏ mặt nhìn ta, ” Nam nhi~” (Quên cho mọi người biết, nhân vật chính tên là Lâm Nam)


   Ta buồn cười nhìn , thân thủ nắm lổ tai , làm cho cúi đầu đến, ở gương mặt hôn cái,” Ta còn muốn ngủ tiếp chút, ngươi vội chuyện của ngươi .”


   ” Ta có vội việc gì, ngươi ngủ , ta liền bên cạnh đọc sách.”


   Ta gật đầu, cơ thể tại của ta đích xác cần giấc ngủ, cho nên ta rất nhanh lại thiếp .


   Buổi chiều tản bộ, tiện đường đến phòng thái thái. Mặc dù cần thỉnh an, tình cảm vẫn phải thường xuyên liên lạc. Bồi nàng trò chuyện lát sau, nàng liền đuổi ta trở về phòng nghỉ ngơi. Nàng lúc này thương ta.


   Cơ thể của ta luôn tốt, phản ứng thai nghén nhiều, mỗi ngày đều làm việc và nghỉ ngơi như thường, chỉ có bụng càng to ra. Hơn nữa nơi đây điều kiện tốt, có người xoa bóp mát xa, bỗng nhiên muốn ăn cái gì hoặc buổi tối ngủ an ổn, đều tùy thời có người hầu hạ. Cũng cảm thấy được gian nan.


   Có đôi khi Phạm Tằng để ý ta mang thai, đòi ngủ chung với ta. Buổi tối khi ta thoải mái, cũng giống như nha đầu, hầu hạ quạt cho ta. Ở thời đại này nam nhi hành động như thế coi như là rất săn sóc.


   Kỳ cùng ai lên giường, ta quan tâm. Ta là nam nhi, có khả năng đem tiểu tử này trở thành cái gì trượng phu, càng cảm giác như là trở thành tình nhân. Hơn nữa là loại tình nhân lẫn nhau trong lúc đó ràng buộc sâu, quá can thiệp sinh hoạt cá nhân của đối phương.


   Sản kì ngay tại mấy ngày nay. Đánh đàn vẽ tranh, loại tình này khi ta mang thai được làm, nhưng ra vẫn có thể uy uy chim, tản bộ. Bọn Phong Lan đều theo ta thêu thùa may vá, may quần áo cho tiểu hài tử.


   ” Nhị nãi nãi, Châu Nhi đến đây, là có việc bẩm báo”, Lan Chỉ đến bên ta giọng .


   Châu Nhi và Xuyến Nhân là hai nha đầu thông phòng trước kia hầu hạ Phạm Tằng. Tuy rằng tại ở trong viện của chúng ta, nhưng bình thường tiến vào phòng ta. Ta an bài các nàng ở thư phòng hầu hạ Phạm Tằng đọc sách. Các nàng rất ít đến trước mặt ta.


   Ta vịn tay Lan Chỉ, ngồi xuống,” Làm cho nàng vào .”


   Châu Nhi tiến vào lúc sau quỳ xuống,” Nhị nãi nãi, nô tỳ có việc thỉnh bẩm báo.”


   ” Đứng lên ”, ta có chút tò mò, nàng hành đại lễ là muốn cái gì.


   Nàng cũng đứng dậy, quỳ :” Theo lý lẽ, chuyện của các chủ tử, nô tỳ nên xen mồm. Bất quá có số việc, vì Nhị gia cùng Nhị nãi nãi nô tỳ cũng thể . Gần đây biểu tiểu thư thường xuyên cáo ốm, làm cho người ta thỉnh Nhị gia , vừa chính là nửa ngày. Trước kia tuổi còn thôi, tại Nhị gia đều lập gia đình, như vậy đừng đối thanh danh biểu tiểu thư tốt, chỉ sợ đối với Nhị gia cũng có ngại. Đây là nô tỳ chút ý tưởng, cũng biết nghĩ đến đúng hay . Nếu là sai lầm rồi, thỉnh Nhị nãi nãi trách phạt.”


   ” Nha đầu tốt, ngươi đứng lên . Ngươi có lòng là tốt rồi, bất luận đúng sai, ta cũng phạt ngươi”, ta ý bảo Phong Lan phù nàng đứng lên,” Chuyện này Nhị gia nhưng ra qua với ta. Biểu muội gần nhất bệnh khá lợi hại. Bởi vì ta thân mình tiện, vẫn xem nàng. Bọn họ từ cùng nhau lớn lên, cảm tình rất tốt, trong phủ cao thấp đều biết đến, chút lui tới xác nhận ngại.”


   Còn vài câu, ta phái nàng ra ngoài, tay gác má, đoán tâm tư sau lời của nàng. Nghĩ muốn ở trước khi ta sinh sản đến loạn lòng ta? cái lộng tốt dẫn đến sinh non, khó sanh.. v.v..? Hoặc là nghĩ muốn đem ta làm thương đối phó biểu muội ? Nghe từ trước biểu muội cũng rất căm thù hai nha đầu thông phòng này. Hoặc là bởi vì Phạm Tằng ở thời gian ta mang thai đều ngủ tại chỗ của Phong Lan và Lan Chi, đem nàng quên sau đầu, cho nên mới sốt ruột hướng ta ra tay ? Hoặc là bởi vì trung hậu, cho nên lo lắng danh dự Phạm Tằng?


   Loại việc này rất nhanh bị ta gạt sang bên, ta cầm quyển sách tiếp tục nhìn xem, dần dần mê mẩn theo.


   Bỗng nhiên sách bị người rút , ta kinh ngạc giương mắt, nguyên lai là Phạm Tằng trở lại.


   lại nhìn ta cười hì hì :” Nam nhi, ngươi tại mang thai, như thế nào còn làm chuyện đọc sách hao tâm tốn sức như vậy?”


   ” Chỉ là bản du ký, nhìn cho khây khỏa, làm sao hội lãng phí thần. Ngươi từ chỗ nào trở về?”


   ” Từ chỗ biểu muội. Ta sợ đem bệnh khí quá sang ngươi, cho nên tắm sạch , thay đổi quần áo mới lại đây”, buông thư, ngồi vào bên người ta.


   gương mặt hôn cái, ta nắm xoay cái lổ tai cười :” Ngươi gần nhất có phải hay làm cho Châu Nhi nương ghen tị. Nàng mới vừa rồi lại đây theo ta , ngươi thường chỗ biểu muội nơi đó, làm cho các ngươi thanh danh tốt. Ta khuyên nàng vài câu, rồi bảo nàng rồi.”


   ” Ta và biểu muội từ cùng nhau lớn lên, thường xuyên gặp mặt, làm sao liên lụy đến cái gì thanh danh chứ ? Châu Nhi nàng phải biết……”, sắc mặt có chút tốt.


   ” Ta cũng thấy như vậy nên với nàng. Bất quá ngươi cũng nên vì việc như vậy sinh khí. Biểu muội thân thể như thế nào? Có khỏe lên ?”


   ” Vẫn là như cũ, xấu cũng tốt, vẫn uống thuốc đều đặn”, dịu sắc mặt, ôn thanh với ta.


   ” Nếu , đổi thầy thuốc thử xem? Thuốc uống nhiều quá cũng tốt cho thân thể.”


   ” Ai biết chứ. Chính là thay đổi vài thầy thuốc, khai đơn đều giống nhau, cũng chỉ có thể tiếp tục uống thuốc”, vẻ mặt có chút thẫn thờ u buồn.


   Kỳ ta ngại nạp biểu muội làm thiếp. Vị nương kia sống lâu, cũng rất khó sinh con, tính tình mặc dù được tốt lắm, lại có gì tâm kế. Phạm Tằng nếu thực có tình ý với nàng, nàng lại rất khó xuất giá, ta nguyện ý thành toàn bọn họ, dù sao ta cũng ngại. Chính là nàng dù sao vẫn là thân phận thân thích, làm thiếp ư, giống như hơi khó coi. Nhưng nếu bình thê hay sườn thê gì gì đó, ta tuyệt có khả năng đồng ý. Lâm gia phía sau ta cũng đồng ý.


   Ta xoa bóp vành tai , cười :” Chúng ta là vợ chồng, ngươi cũng biết ta phải người thích ăn dấm chua, cho nên cần cùng ta đùa giỡn hoa chiêu gì. Ngươi nếu thực có tình cảm với biểu muội, ta phản đối ngươi nạp nàng tiến vào, dễ dàng cho ngươi chiếu cố nàng, cũng sợ có người nhàn thoại. Chỉ sợ làm thiếp ủy khuất biểu muội.”


   Phạm Tằng có chút giật mình nhìn ta,” Nam nhi……”


   Ta dĩ nhiên hiểu được, là nguyện ý, vì thế cười tiếp :” Bất quá nếu là thân thích, còn phải được lão gia và thái thái đồng ý mới được.”


   ” Cám ơn ngươi, Nam nhi. Ta nghĩ muốn chiếu cố nàng cả đời. Nàng thân thể tốt, ra ngoài chỉ sợ chịu nhiều ủy khuất, ta……”


   ” Ta hiểu được, ai u……”, bụng trừu đau chút.


   ” Nam nhi, ngươi làm sao vậy?”


   ” Có thể phải sinh……”, chuyện tới trước mắt, ta cũng có chút kinh hoảng, dù sao nơi này tỉ lệ sanh khó rất cao,” Trước dìu ta đến phòng sinh, sau đó gọi người đến……”


   Ba canh giờ sau, con ta xuất thế. Ở thế giới này, ta cũng có đứa con.
   Gấu's thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 6

   Vinh Hoa Phú Quý


   Tác Giả: A Đậu


   Chương 6


   Edit: lovely


   Nguồn: tulien./


   Làm người nam nhân, ta kỳ thể nào thích tiểu hài tử. Đụng tới đứa của người thân hay bạn bè, ta cũng chưa bao giờ muốn ôm cái hay hôn cái..v.v.


   Nhưng nếu đứa của bản thân, lại giống với. Ta lúc trước làm cha, nhìn đứa con ngốc của ta, là càng nhìn càng thích, luôn cảm thấy so với con của người khác tốt hơn rất nhiều.


   Khi đó ta ôm con trai so với vợ ôm muốn nhiều hơn, đứa con ngốc cũng thân thiết với ta hơn mẹ nó. Giúp đổi tã, tẩy mông cho cũng ngại bẩn. Phải biết rằng trước kia ta thuộc loại ưa sạch , thấy nước tiểu hay gì gì đó của con nhà người ta là ta lẫn rất xa, ngửi mùi hôi đều muốn nôn.


   Nhưng là chuyện diễn ra con ruột của mình những tật xấu ấy toàn bộ trị tự lành.


   Ta thích tắm rửa cho con, thay quần áo, chơi đùa với , hống ngủ, nửa đêm bị đánh thức cũng cảm thấy phiền. Ta từ trước chưa bao giờ nghĩ đến ta là phụ thân kiên nhẫn như vậy.


   tại lại có đứa con huyết mạch tương liên, tự nhiên cũng đến tận xương tủy, tận lực chiếu cố , dựa vào tay người khác.


   Lão gia đặt tên cho là Phạm Lịch. Ta thân thể tốt, dinh dưỡng vận động cũng tồi, đứa được sinh ra tự nhiên cũng khỏe mạnh xinh đẹp. bao lâu con trai liền thoát khỏi hình tượng da nhăn nheo vẻ mặt hầu tử lúc mới sinh, trở nên trắng noản xinh đẹp hẳn lên, chọc người cực kỳ thương.


   Ta cho dưỡng thành thói quen tốt, ban ngày ăn chơi, buổi tối ngủ, cho nên nửa đêm quấy nháo người. Ban ngày có người đến chọc đùa giỡn, cũng luôn tinh thần minh mẫn.


   Bú sữa là chuyện khiến ta có chút xấu hổ, nhưng vì suy nghĩ cho thân thể của chính mình và vì đứa khỏe mạnh, ta vẫn là cho bú. Tuy rằng quá phù hợp quy củ nhà quyền quý, nhưng thái thái và Phạm Tằng chưa từng phản đối. Đại khái bởi vì thương Phạm Lịch .


   Nhìn đứa con ngày lớn dần lên, thân thể của chính ta cũng từ từ dưỡng tốt lắm, dáng người khôi phục nguyên trạng. Trước kia thấy vợ bảo trì dáng người rất vất vả, thường xuyên chịu đựng uống nước nhịn ăn cơm, khi đó ta liền nghi hoặc, bảo trì dáng người khó thế sao? giờ diễn ra bản thân ta, ta nên ăn liền ăn, nên uống liền uống, dáng người khôi phục theo có gì khó. là kỳ quái a, chẳng lẽ do vấn đề thể chất ?


   Còn thời điểm ở cữ, thái thái tới hỏi ta:” Tằng nhi ngươi đồng ý nạp Tôn nương làm thiếp?”


   Ta lại cười đáp:” Chỉ cần lão gia, thái thái phản đối, con dâu tự nhiên phản đối. Chỉ sợ ủy khuất biểu muội.”


   Nàng vỗ vỗ tay ta,” Nguyên bản lúc hỏi cưới, ta nghe ngươi có khí độ ung dung. Ta thực chọn sai dâu con. Đúng là phải như vậy, có độ lượng của chính thất mới có thể làm gia hưng vượng”


   ” Thái thái đừng khen ta, ta cũng rất sơ ý. Nếu phải nha đầu hầu hạ Nhị gia, tên Châu Nhi kia, đến ta hay Nhị gia thường xuyên thăm biểu muội, lại luôn phòng hai người, đối thanh danh bọn họ tốt, ta cũng nghĩ tới chuyện này. May mắn nàng tới nhắc tỉnh, ta mới cùng Nhị gia ra chuyện nạp thiếp. Nếu , Nhị gia da mặt mỏng, còn biết đến khi nào mới cùng ta đề đâu.”


   Thái thái có chút đăm chiêu gật đầu, lại cùng ta cười chút. quá vài ngày, thái thái liền làm chủ đem Châu Nhi gã cho người khác, rồi phái đến thôn trang làm việc. Phạm Tằng phía trước cũng bởi vì chuyện biểu muội, đối với Châu Nhi có chút bất mãn, huống chi sau khi ta giá vào cửa, bọn họ cho dù nguyên bản có cảm tình, tại cũng phai nhạt. Bởi vậy cho dù là người từ hầu hạ , nhưng lại chưa cái gì, cũng đồng ý.


   Châu Nhi kia, mặc kệ đến tột cùng có tâm tư thâm trầm hay , ta có tâm tư nhận. Nàng ở thời điểm ta sắp sinh mà việc này khiến ta vui. Trực tiếp mượn tay thái thái đuổi là tốt rồi.


   Lúc Phạm Lịch ba tháng tuổi, Phạm Tằng nạp biểu muội làm thiếp. Hành gia lễ với ta xong, nàng trở thành người thiếp đầu tiên của Phạm Tằng, về sau vốn còn biểu muội gì nữa, mà là Tôn di nương.


   Bởi vì nàng thân thể tốt, ta chấp thuận cho nàng cần mỗi ngày đến thỉnh an hầu hạ, hảo hảo bảo dưỡng thân thể. được Phạm Tằng thập phần cảm kích.


   Kỳ biểu muội kia thuộc loại người đơn giản, có tâm tư gì toàn bộ đều viết mặt. Ta cũng chán ghét nàng, tính toán hãm hại nàng. Hơn nữa cho nàng đến trước mặt ta, chủ yếu là sợ nàng lây bệnh cho Phạm Lịch, dù sao sức miễn dịch của tiểu hài tử luôn kém ít.


   Tân cưới mĩ thiếp, Phạm Tằng tự nhiên cố nàng nhiều hơn. Lan Chi và Phong Lan liền trong lòng có vài phần được tự nhiên. Các nàng tự nhiên dám cũng muốn cùng ta tranh đoạt cái gì, nhưng đều là thiếp, tự nhiên giống nhau.


   Điểm điểm cái trán của hai nàng, ta chọc ghẹo: ” Theo ta mười năm rồi, ta mới phát nguyên lai là hai bình dấm chua. Lo lắng cái gì, các ngươi có ta mà. Về sau ai sanh ra đứa , ta liền cho các ngươi nâng lên thân phận, tự nhiên cùng nàng ngồi ăn.”


   Các nàng đỏ mặt,” Tiểu thư~”, liên xưng hô ở nhà mẹ đẻ đều kêu ra.


   Đứa con sáu tháng tuổi, rốt cục phát ra chân của mình, bắt đầu ý đồ cố đem chân đưa vào miệng . Ta mỗi ngày ngắm động tác của mà vui cười thôi.


   ” Ngươi cũng nên tốt để ý đến ta chứ”, Phạm Tằng biết khi nào vào phòng, từ phía sau ôm thắt lưng của ta, cố ý đáng thương hề hề .


   Ta nở nụ cười,” Ngươi nháo cái gì?”, chúng ta vẫn có chung phòng, bởi vì ta muốn bảo dưỡng thân thể, còn có thể chăm sóc cục cưng, cũng bởi vì mới nạp thiếp.


   Có lẽ do đứa là đứa con đầu tiên, cũng có thể do Phạm Lịch rất chọc người thích, Phạm Tằng đến trong phòng chúng ta có cái tật ‘ ôm đứa con’. chỉ có thường xuyên ôm con, còn mỗi ngày đều đến ngoạn với trong chốc lát, hoặc là đến xem ta cho tắm rửa.


   ” Nam nhi~”


   ” Được rồi, được rồi”, ta làm cho bọn Lan Chi ôm đứa con .


   Mới đóng cửa lại bị Phạm Tằng dùng sức ôm lấy. như thế nào giống như cấm dục lâu, ràng có vài nữ nhân a.


   Ta nhưng ra chích xác có điểm muốn, nên khi mới bị ôm lấy có cảm giác. Tuy rằng trước kia cũng từng trêu chọc , nhưng ta nghĩ đây là lần đầu tiên ta đặc biệt nhiệt tình. Thấy thân thể ham muốn, ta cũng rất vừa lòng.


   Lúc sau, tần suất ban đêm tới khá cao, đứa con rất vừa lòng, ta cũng nghĩ muốn miệt mài quá độ. Cho nên có đôi khi liền đem đứa con làm lá chắn, khiến cho đạt thành tần suất mà ta cảm thấy được thích hợp.


   Phạm Lịch tám tháng tuổi, ta cho cai sữa. Đương nhiên bởi vì có bà vú, có thể tiếp tục uống sữa người, bất quá ta luôn để sữa trong bát, đun nóng cho tiêu độc rồi mới đút cho ăn. Trừ bỏ nguyên nhân vệ sinh, ta hy vọng vì thức ăn mà sinh ra ỷ lại người khác ngoài cha mẹ mình.


   Ta dẫn tản bộ, phơi nắng. Có đứa con, lại có công tác nặng nề, trọng tâm cuộc sống hoàn toàn đặt người nhóc bướng bỉnh này.


   Hoàn toàn dựa theo cách giáo dưỡng đứa con ngốc của ta, ta sai người ta chế tác ít đồ chơi bằng gỗ quá quá lố, và lá bài. Bất quá đứa dễ dàng lừa gạt như tiểu ca ca ở thế giới kia của . hình như thông minh hơn. Cũng tốt, tại địa phương ăn thịt người này, thông minh vẫn tốt hơn.


   ôm Phạm Lịch ngắm hoa, Đông viện phía bên kia bỗng nhiên nổi lên tranh cãi ầm ĩ. Bởi vì Phạm Lịch là bé trai, hơn nữa được lão gia, vốn luôn luôn uy nghiêm, rất thương . Mấy tháng nay Nghiêm thị đều được tự nhiên. Có thể do lo lắng vấn đề người thừa kế, nàng chuyện với ta cũng kiểu dương dương. Ta nghe rồi cũng bỏ qua, biết nàng có can đảm mưu hại cháu ruột duy nhất trước mắt của nhà. Hơn nữa nàng càng thất thố, với ta lại càng có lợi. Tuy rằng ta giờ phút này muốn tranh đoạt cái gì, nhưng bị vây ở vị trí có lợi luôn tốt hơn.


   Ta mị hí mắt, nếu là chuyện tình bên kia của nàng, ta tự nhiên phải tránh chút. Vì thế làm cho Lan Chi phân phó mọi người trong viện được vô giúp vui, sau đó mang theo Phạm Lịch đến chỗ thái thái cho qua thời gian.


   lát sau, Nghiêm thị tóc tai bù xù tìm đến thái thái khóc lóc kể lể. Ta vội ôm Phạm Lịch lảng tránh, sau đó trở về sân của mình.


   Rất nhanh được biết tình từ đầu đến cuối. Đại ca của Phạm Tằng vẫn ngóng trông con trai, bất quá Nghiêm thị tựa hồ dễ dàng mang thai. Đoạn thời gian trước thông phòng nha đầu mang thai, sau đó được nâng làm thiếp. Hôm nay vị thiếp kia theo trong phòng Nghiêm thị ra, liền trợt ngã, sau đó đứa có. có thể nhìn ra là nam thai.


   Đại ca bởi vậy giận dữ, mặc dù biết vị thiếp kia ngã sấp xuống cùng Nghiêm thị có quan hệ hay . Nhưng phía trước ở trong phòng Nghiêm thị, nàng bắt vị thiếp quỳ lâu, bởi vậy tạo thành đứng xong là khẳng định.


   Chuyện này to liền to, liền . Ta nghĩ cho dù là đại ca còn muốn con trai mà tái sủng ái tiểu thiếp, lão gia cũng thể vì tôn tử từ dòng thứ ra mà đem con dâu cưới hỏi đàng hoàng làm thế nào. Huống hồ vợ cả làm cho tiểu thiếp quỳ , căn bản tính là sai lầm gì. Dù sao ai đứng ra nàng đẩy người té.


   Nhưng trong lúc đó cảm tình vợ chồng của bọn họ, hoặc là tín nhiệm, có thể xong rồi. Việc này đối với Nghiêm thị rất bất lợi. Cha mẹ chồng cho dù , cũng cảm thấy được nàng có dung nhân chi lượng. Trượng phu muốn nghi ngờ nàng cố ý hại người, cảm tình biến kém , về sau rất khó lại có đứa . Sinh ra con trai, làm cho cha mẹ chồng lại càng vừa lòng. Quả thực là tuần hoàn ác tính.


   Nghiêm gia gia giáo cao minh. Nếu nghĩ muốn động tay chân, bên ngoài phải càng thể tị hiềm mới đúng, miễn cho còn chưa kịp làm gì, bị giá họa vu oan. Sủng thiếp diệt thê loại chuyện này tuy rằng cơ bản có khả năng phát sinh. Nhưng làm cho chính thê bị cha mẹ chồng cùng trượng phu lạnh nhạt, thuần túy thành nhất kiện bài trí trong nhà, chuyện này sủng thiếp có tâm kế vẫn có thể làm được đến.


   Nghiêm thị lúc trước ở kinh thành cũng có chút tài danh trong các tiểu thư khuê tú. Chẳng lẽ do trong nhà sủng quá mức, cho nên làm tình gì cũng luôn khá mãnh liệt, thích động não ? Nghiêm thị khó xử vị thiếp này phải lần hai lần, tuy rằng chỉ là phạt quỳ, hoặc mắng chút, nhưng tóm lại làm cho người ta để lại ấn tượng nàng dung được người. Cho nên hôm nay vừa ra chuyện, đại ca của Phạm Tằng liền lập tức nổi lên nghi ngờ, giống như pháo mồi của dây pháo bị đốt.


   Chuyện như thế ước chừng từng nhà thế gia đều có, ít nhất nguyên bản ở nhà ta, ta nhìn thấy ít. Mẫu thân cũng tránh né cho ta biết những bẩn này. Tương phản lại, mỗi lần ra loại chuyện như vậy, nàng đều giảng lại tình hình thực tế rồi phân tích cho ta, làm cho ta biết ai là chân chính đắc lợi, giáo dục ta về sau nên làm việc ra sao, thậm chí làm cho ta học tập ít thủ đoạn, để trở thành người mưu thắng lợi.


   Từ tiểu thư khuê các trở thành dâu nhà quyền thế khá thê lương. Đãi ngộ đề cao, nhưng phiêu lưu rất cao, hơn nữa cần phải có thông minh tài trí nhiều.


   Nếu may được trụ dưới tình huống ổn định, tỷ như ta, hiếu thuận cha mẹ chồng, tuân thủ quy củ, cùng trượng phu cảm tình hòa thuận, sanh ra con trai, vì trượng phu nạp thiếp. Hơn nữa bởi vì có cầm quyền, cũng có đắc tội với người, ngược lại vẫn giúp mọi người làm điều tốt. Vậy cơ bản có gì có thể đả kích đến ta. Cuộc sống so sánh khoái trá hơn.


   Bởi vì vô luận gia tộc của ta, cha mẹ chồng, trượng phu, còn có dư luận, đều là chiếc ô bảo hộ ta. Ta tuân thủ quy tắc bọn họ chế định, nhất định cũng được bọn họ bảo hộ, bởi vì bọn họ phải bảo vệ quy tắc này.


   Đương nhiên, cũng cần phải hiểu được cách kinh doanh.


   Ta thèm để ý Phạm Tằng có bao nhiêu nữ nhân, cũng để ý có bao nhiêu đứa con của vợ kế. Tại thế giới này, chính thất và dòng thứ, hai chữ khác nhau trời vực, phải tài năng hoặc tâm kế có khả năng bổ khuyết. Thiếp thất sinh con, làm chính thất như ta cũng được quyền nuôi dưỡng chúng.


   Ta chỉ phải khống chế sao cho tuổi của con thiếp thất chênh lệch xa so với tuổi Phạm Lịch, ít nhất cách nhau 5 tuổi, vậy có vấn đề gì. Khi bọn họ còn , Phạm Lịch sớm trưởng thành. Huống hồ chỉ cần lòng dạ rộng lượng chút, hảo hảo lung lạc bồi dưỡng chúng, huynh đệ từ thứ ra chưa chắc thể là phụ tá đắc lực.


   Bởi vậy, những nơi ta cần dùng thủ đoạn rất ít. Chỉ cần ràng có người uy hiếp ta và Phạm Lịch, như vậy đủ rồi. Mặt khác, chỉ cần đối chúng ta vô hại, ta liền mặc kệ bọn họ. Về phần như thế nào phân biệt có nguy hại hay , cũng chỉ có thể dựa vào đầu óc cùng ánh mắt của ta, cùng với thông qua ánh mắt của hạ nhân trong toàn bộ Phạm phủ.


   Chuyện của Nghiêm thị, ta tuy rằng để trong lòng, nhưng nếu ta còn đánh đàn vẽ tranh, có vẻ quá vô tâm vô phế. Bọn Lan Chi chơi đùa với Phạm Lịch, ta cầm sách dạy đánh cờ, bên tự hỏi kì lộ, bên chậm trãi bãi quân cờ bàn cờ.
   Gấu's thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :