[Võng Du] - Chuyên Gia Luyện Cấp - Tiểu Oa Ngưu [TUYỂN EDITOR]

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Trang

   Tiểu Trang New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   8
   Chuyên Gia Luyện Cấp
   [​IMG]

   Tác giả: Tiểu Oa Ngưu
   Converter: Tiểu Trang
   Thể loại: võng du​

   Lời mở đầu

   Nhân sinh nằm ở trong quan tài bằng băng
   Lịch sử loài người ở vô tận thế giới trò chơi viết
   Hết thảy đều chỉ là Đấng Sáng Tạo giấc mộng.​

   Truyện về trò chơi trực tuyến mà các game thủ là các di dân ngũ say trong chuyến di cư từ địa cầu đến hành tinh khác (vì vậy có log out , hạ tuyến , diễn đàn ,...)

   Nhân vật chính : Tiêu Linh
   Nghề nghiệp : Cơ Giới Luyện Kim Thuật Sĩ (chế tạo ra vật dung cơ giới như robot , xe tăng , ...)

   Do tính cách quen giao tiếp nên mặc dù rất ham làm Top trong game nhưng vì thiếu thông tin nên hao tâm tổn trí và tốn rất nhiều thời gian vào những việc ít ai chịu làm. Từ việc theo con đường khác người đó mà bắt đầu vô tình tiến lên theo con đường vận mệnh đạt được trang bị VIP, kỹ năng pro, có nhiều bạn bè và vào đoàn đội mạnh mẽ.

   Truyện thể loại yy (tức là đánh đâu thắng đó , nhiều mỹ nữ , nhiều đồ xịn) nhưng phải loại siêu cấp lv 1 quýnh chết lv 100 mà là tràn đầy tính toán hợp lý, phản ứng nhanh nhạy, ... Vận may đến là do có đủ thực lực (tâm tư , đầu óc , phản ứng chứ phải siêu năng lực hay super nội công gì đó đâu).

   Truyện có khá nhiều đoạn PK (đơn đấu , đội đấu,...) , giết boss (tổ đội từ vài người đến vài chục thậm chí vài trăm ngàn người ) , công thành miêu tả khá hợp lý và kỷ lưỡng

   Truyện rất hay có trường hợp kể chuyện xưa của các NPC, số người có lẽ thích mấy phần này nhưng số chuyện khá cảm động và hay.

   Mục lục
   Quyển 1
   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10​
   Last edited by a moderator: 20/8/14

  2. Tiểu Trang

   Tiểu Trang New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   8
   Đệ nhất quyển : Phát Triển Ban Đầu

   Chương 1: cơ giới luyện kim thuật sĩ

   Theo Ánh Dương ngã về phía tây, làm bóng của chiêu bài tửu quán kéo dài ra.
   Béo lão bản tại tính toán sổ sách phía sau quầy rượu.Những khách nhân ngồi uống rượu, mắt thì nhìn về phía sân khấu.
   Thi nhân tại ôm đàn miễn cưỡng ngâm xướng lúc chiều buông:

   “… Là người đầu tiên viết nên tất cả những truyền kỳ. Nguyên lai vị hùng đó cũng là người giống như chúng ta mà thôi.”

   Tiêu Linh rất thích thi nhân Tu Hi Tư Đặc này, tên của vị thi nhân này có loại mùi vị giang hồ, hùng hỏi xuất xứ, mà từ hùng cái danh từ này cũng chỉ là nhóm người dùng để gọi với người mà họ kính trọng thôi. Nếu hùng, ra cùng người bình thường có gì khác nhau.

   Tiêu Linh ngậm cọng cỏ đuôi chó, nằm ở một cây liễu già ngoài trấn của Bố Lạp Tạt Đạt -Duy Kim, nhàn nhã mà xem trời chiều để giết thời gian. gần đây đào quặng quá mệt mỏi, khó có được thời gian nghỉ ngơi. Khi hoàng hôn buông xuống, Chiều tà ung dung đem ánh sáng màu đỏ bao trùm ở trong trấn . Gió đêm thổi qua, nhấc lên nhàn nhạt màu vàng cát bụi bay tứ tung.

   Trong trấn cả nam lẫn nữ tới lui , mặc pháp bào là Pháp sư, Mục Sư. Mặc ngân bạch khôi giáp Thánh Kỵ Sĩ, Dã Man Nhân. Còn cóTinh Linh, loài người bận rộn tặng lợi nhuận cho công ty trò chơi.

   Bọn họ hoặc chờ xuất phát, hoặc tìm kiếm tổ đội, cao giọng kêu la, làm cả trấn Duy Kim trở nên phi thường náo nhiệt.

   "Hỏa Hệ pháp sư Cấp 35, full Tử sáo trang xin vào tổ đội rừng rậm tro Bụi."

   "Dã nhân chiến sĩ - Cuồng bạo: cấp 40, phòng thủ cao, máu trâu xin vào tổ đội Ngải Lạp Tây Đầm lầy… "

   "Đoàn đội tinh cấp 40 tuyển Mục Sư: trị liệu 500 máu . Có thì hét lớn lên."

   Nhìn những người chơi này bận rộn tìm tổ đội, Tiêu Linh hâm mộ bọn họ ngớt .Tự nói với mình: “Lúc nào mới có thể chân chính bắt đầu luyện cấp a”.

   Nghĩ tới lúc vừa vào trò chơi , lại buồn bực , tức khí tỏa ra. Trong tất cả nghề nghiệp, nghề nghiệp mà các nhiệm vụ lớn nên tìm nhất đúng là thuật sĩ, bởi vì điểm sát thương của thuật sĩ vĩnh viễn cũng sánh bằng pháp sư, rất nhiều kỹ năng khống chế chỉ hiệu quả đối với chút tiểu quái, đụng phải BOSS, chỉ có giương mắt mà nhìn,thật sự là rất lực bất tòng tâm . Hơn nữa nghề nghiệp thuật sĩ – hệ ác ma , ngoài trừ Bố Lạp Tạp Đạt , những nơi khác NPC cũng nguyện ý ban bố nhiệm vụ cho thuật sĩ .

   Nghề nghiệp thuật sĩ mặc dù gian nan, nhưng là có vài nhiệm vụ lại cầu phải có thuật sĩ. Tam hệ nghề nghiệp: Ác ma thuật sĩ, Hủy diệt thuật sĩ, Thống khổ thuật sĩ có vài kỹ năng tại một số nhiệm vụ vô cùng hữu dụng. Nếu như người chơi nhân vật thuật sĩ lại có ý thức, phản ứng tốt, trang bị lầm mà , phát huy điểm lợi hại của hệ thuật sĩ thì thuật sĩ đó hoàn toàn có thể được gọi là linh hồn của chiến trường.

   Hơn nữa Tam hệ thuật sĩ là cũng hướng tới việc chơi đơn lẻ, còn được gọi là “Đơn Độc chi hành Vua cày cấp”. Thời điểm mình luyện cấp, tốc độ so với Đạo tặc được xưng là “Vua cày cấp nơi dã ngoại” thì chắc chắn kém chút nào.

   Cũng giống như thuật sĩ, luyện kim thuật sĩ cũng rất rất là gian nan.
   Luyện kim thuật sĩ được phân làm Ma Dược luyện kim thuật sĩ và Cơ giới luyện kim thuật sĩ.

   Ma Dược luyện kim thuật sĩ thông qua luyện chế các loại dược tễ, dược hoàn tăng cường thực lực bản thân. Pháp thuật của bọn họ có trị số sát thương rất thấp, sau khi uống xong ma dược sau cũng chỉ có thể miễn cưỡng đạt tới trị số sát thương của thuật sĩ bình thường khoảng 80%-90%, nhưng bọn họ luyện chế ra dược tễ là cực kỳ quý giá .

   Ở Bố Lạp Tạp Đạt, chủ thành Ngải Đinh Tư, ma dược luyện kim thuật sĩ cao cấp luyện chế ra được dược tễ cường hóa có thể đấu giá ra một cái giá cao, qua khỏi hai ngàn kim tệ .

   Nếu như ma dược luyện kim thuật sĩ còn có chút chỗ dùng lời mà ..., Thì Tiêu Linh lại lựa chọn cơ giới luyện kim thuật sĩ chính là chất thải công nghiệp, thực sự là chất thải công nghiệp a.

   Cơ giới luyện kim thuật sĩ Trị số sát thương pháp thuật chỉ bằng chừng 40% thuật sĩ bình thường .
   Thiên phú của Cơ giới luyện kim thuật sĩ là Công Trình học, có thể chế tạo ra cơ giới Khôi Lỗi(giống như con robot). Mỗi cơ giới luyện kim thuật sĩ có thể đeo cơ giới Khôi Lỗi. Cơ giới Khôi Lỗi cũng có chiến lực nhất định. Tỷ như sơ cấp nhất cấp 1 cơ giới tiểu quỷ,sát thương pháp thuật phát ra là cơ giới luyện kim thuật sĩ chừng 80% sát thương, có thể đền bù sự thiếu sót việc trị số sát thương cao của cơ giới luyện kim thuật sĩ .

   cơ giới luyện kim thuật sĩ cùng với cơ giới Khôi Lỗi, hai người pháp thuật thương tổn tăng lên có thể cùng thuật sĩ bình thường ganh đua cao thấp. Nếu như cơ giới Khôi Lỗi phẩm cấp đủ Cao, như vậy cơ giới luyện kim thuật sĩ đủ để ngạo thị bất kỳ pháp hệ nghề nghiệp nào.

   Ban đầu Tiêu Linh cũng ôm ảo tưởng như vậy tiến vào trò chơi , còn hăng hái bừng bừng học tập các nghề nghiệp phụ như: đào quặng, luyện kim, rèn, công trình bốn loại kỹ năng đời sống, để chuẩn bị chế tạo cho riêng mình một con cơ giới Khôi Lỗi.

   Nhưng ảo tưởng rất nhanh tựu tan vỡ, qua hơn tháng, rất nhiều các người chơi thậm chí đã hơn cấp 40, tiến vào các đại phó bản, mặc vào trang bị cao cấp màu xanh da trời, tử kim. Mà Tiêu Linh cấp bậc vẫn như cũ dừng lại ở cấp .

   có cơ giới Khôi Lỗi, cơ giới luyện kim thuật sĩ chính là chất thải công nghiệp, căn bản cách nào luyện cấp.
   Nhưng chế luyện cơ giới Khôi Lỗi như thế nào đơn giản như vậy.

   Muốn thăng cấp luyện kim cần tiền, rèn cũng cần tiền, công trình học càng cần phải tiền. Mỗi ngày Tiêu Linh đào khoáng thạch kiếm tiền rồi dùng tiền đó ném vào cái vực sâu đáy này.

   Nửa tháng trôi qua, Tiêu Linh bốn loại kỹ năng sản xuất này phạm vi lớn tăng lên, nhưng cấp bậc của Tiêu Linh cũng là cấp 1 thăng lên cho dù một tí.

   Đào quặng : cấp Tông sư , kỹ năng độ thuần thục 307/500
   Luyện kim: Cao cấp, kỹ năng độ thuần thục 175/300
   Rèn: Trung cấp, kỹ năng độ thuần thục 102/150
   Xây cất: Sơ cấp, kỹ năng độ thuần thục 47/50

   Điều duy nhất đáng để Tiêu Linh kiêu ngạo đúng là cấp bậc kỹ năng đào quặng cùng luyện kim. Trước mắt cấp bậc cao nhất của đào quặng trừ Tiêu Linh là cấp tông sư đào quặng ra thì ở ngoài, cả Server chỉ có hai người thợ đào quặng cao cấp, muốn luyện đến cấp tông sư thì cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian nữa.

   Luyện kim thì ít lại càng ít hơn, Trung cấp cũng chỉ có ba người , mà cao cấp chỉ có Tiêu Linh người.

   Nếu như ai có thể sống tại sơ cấp quặng mỏ ở Bố Lạp Tạp Đạt ngoại thành, Hơn nữa càng ngừng đào quặng mỏ liên tục trong tháng. Mỗi ngày làm công việc đào quặng mỏ 13 giờ trở lên, hơn nữa phải là vận khí tốt giống như Tiêu Linh như vậy, liên tiếp đào được ba khối tử kim. có lẽ cũng có thể trở thành tông sư cấp thợ đào mỏ.

   Và nếu như một người nào đó có thể đủ mạo hiểm đem ba khối tử kim chút do dự đem tinh luyện. Rồi thành công tinh luyện thành ba khối tử kim sắc thì có lẽ cũng có thể trở thành cao cấp luyện kim sư.

   Nhưng là có ai có vận khí tốt như vậy, cũng có ai can đảm dám làm như thế.

   Dựa vào hệ thống nhận định giấy chứng nhận nghề nghiệp. Tiêu Linh có thể tại bất kỳ công hội lớn có được một vị trí tệ. Cầm trong tay số tiền lương làm người khác phải hâm mộ thôi , nhưng Tiêu Linh chí theo con dường đơn giản. Mục tiêu của là trở thành người Đứng Đầu trong trò chơi , phải là người có kỹ năng sản xuất đứng đầu , mà là người đứng đầu trong bảng xấp hạng cấp bậc và thực lực .

   Nếu như phải là cấp tông sư đào quặng cùng cao cấp luyện kim, Tiêu Linh chỉ sợ sớm xóa nhân vật luyện lại rồi, cũng trở thành người dưới như vậy rồi.

   Tiêu Linh vuốt ve Khối tử kim sắc mặt ngoài, giống như là vuốt ve người của mình vậy, bị tinh luyện qua khối tử kim sắc tỏa ra chói mắt quang mang củng chính là hi vọng của Tiêu Linh .

   Tử kím sắc : là quặng Thạch có độ hiếm cấp ba , có thể sử dùng ở luyện kim, rèn, công trình.
   Nghe trong buổi bán đấu giá của Bố Lạp Tạp Đạt, có khối Tử kím sắc thạch chưa tinh luyện qua được bán ra giá khoảng hai nghìn kim tệ, hơn nữa chỉ xuất khối. Tiêu Linh khỏi cảm khái chút vận khí của mình. Ngày đó, mang mình tinh thần buồn bực đào quặng mỏ ở sơ cấp quặng mỏ. Liền phát khối màu tím nhạt khoáng thạch. Hắn dùng xẻng xóc ba xẻng xuống, liên tiếp hệ thống thanh nhắc nhở để cho Tiêu Linh như nằm mộng. Thợ đào mỏ cấp bậc thế mà từ cao cấp trực tiếp nhảy tới cấp tông sư , trong hành trang ba khối màu tím khoáng thạch để cho Tiêu Linh hưng phấn dị thường.

   Phải biết rằng, đây cũng là quặng Thạch hiếm .
   Khoáng thạch chia làm bình thường, hiếm , quý báu ba cấp bậc. Mỗi cái cấp bậc chia làm năm phẩm cấp, bình thường thì có thể tương đối thường gặp, hiếm thì là khoáng thạch là ít gặp , cấp ba hiếm lại càng hiếm thấy. Tiêu Linh còn chưa thấy qua quặng Thạch hiếm cấp ba , quý báu càng cần phải .

   Nếu đem khối tử kim sắc luyện chế thành cơ giới Khôi Lỗi như thế nào ?
   Ba khối tử kim sắc đầy đủ luyện chế cơ giới Khôi Lỗi rồi.

   Nhưng phiền toái cũng theo mà đến, chỉ có đem công trình luyện đến trung cấp mới có thể chế luyện sơ cấp Khôi Lỗi cơ giới tiểu quỷ, Tiêu Linh tính chút, đánh sâu vào cấp Công trình học cần bỏ ra hơn ba nghìn kim tệ , đánh sâu vào đến Công Trình học còn phải mua chế luyện cơ giới Khôi Lỗi bản vẽ, thị trường bán ra tờ cấp hai cơ giới tiểu quỷ bản vẽ cần hai nghìn kim tệ.

   cách khác, Tiêu Linh nếu như muốn chế luyện cơ giới tiểu quỷ mà ..., ít nhất cần hơn năm ngàn kim tệ.

   Đây cũng là năm ngàn kim tệ! Tiêu Linh hai mắt trắng dã, mình trong đầu buồn bực đào khoáng, đào hơn tháng, tính ba khối tử kim sắc thạch giá trị, mới kiếm được chừng ba nghìn kim tệ, hơn nữa còn dưới tình huống ở vận khí vô cùng tốt . cấp tông sư đào mỏ thượng ngày, chỉ cũng có thể kiếm được hơn mười kim tệ, dù sao đào quặng cùng vận khí có rất lớn quan hệ.

   Bình thường trung cấp thợ đào mỏ đào ngày có thể kiếm tiền chừng hai mươi Kim , cao cấp thợ đào mỏ có thể kiếm tiền năm mươi Kim, về phần tông sư cấp, vẫn chưa có người nào thống kê quá, Tiêu Linh thử nghĩ xem, mình ngày kiếm tiền hơn trăm Kim hẳn là có vấn đề gì.

   Tiêu Linh phải qua hơn tháng thời gian nữa mới có thể rèn ra cơ giới tiểu quỷ, đợi đến khi đó, sợ rằng đông đảo các người chơi sớm lên hơn cấp 50.

   Tiêu Linh nhìn thoáng qua bảng xếp hạng thế giới , cấp bậc cao nhất chính là người tên là Cuồng Long Dã nhân chiến sĩ, đến ngoài cấp 49 rồi, đem mọi người để qua phía sau xa xa . Tên thứ hai là người tên là Hoa Khiêu Vũ Mục Sư, mới cấp 47, bất quá là nữ Mục Sư để được tiến vào bảng xếp hạng tên thứ hai, là rất dễ dàng . Tiêu Linh suy đoán, nàng hẳn là Ám Mục Sư. Nếu , thăng cấp thể nào nhanh như vậy.

   Cùng một chỗ với bọn họ so sánh , Tiêu Linh chút đất dung thân rồi. Tiêu Linh đã từng thử ra ngoài đánh, nhưng ngay cả bên ngoài trấn Duy Kim là rừng rậm sơ cấp Khô Lâu, Khô Lâu Đô, đánh còn lại nữa là chi đến thăng cấp. Hơn nữa Tiêu Linh có thói quen độc hành, có bằng hữu, lại càng có một mảnh kinh nghiệm. Bởi vì nghề nghiệp có quan hệ, bản thân thực lực thì quá yếu, căn bản ai chịu tổ .

   có cơ giới Khôi Lỗi, cơ giới luyện kim thuật sĩ chính là chất thải công nghiệp! Tiêu Linh cuối cùng minh xác điểm này. Cho nên bất kể phải trả một cái giá lớn, hắn nhất định phải đem cơ giới Khôi Lỗi làm ra !

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   :):)hố mới.thank,nàng

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   hix.đọc khó hiểu quá.thank nàng

  5. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   chủ nhà edit nữa ah, bộ này hay mà. Mình theo dõi convert đây

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :