1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[Võng du] Tam vương nhất hậu - Mộng Yểm Điện Hạ (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hanamichi_chan

   hanamichi_chan Member

   Bài viết:
   27
   Được thích:
   29
   Chương 12. Bại lộ thân phận

   12.1

   【 trước mặt 】 Ngưu Ma Vương: “Các ngươi lớn mật, cư nhiên dám đụng đến oai nghiêm của Ngưu Ma Vương ta.”

   Kèm theo là tiếng nổ vang, cả tòa Lôi Tích thành đất rung núi chuyển, lửa cháy khắp nơi. trời, mây đen vần vũ, sấm sét ầm ầm.

   Vô Song cùng Nại Nại nhìn về phía phát ra thanh, chỉ thấy con trâu lớn mặc áo giáp tử kim, tay cầm cự đao gào thét.

   【 đội ngũ 】Mặc: “Tiểu Vô Song! Có người đánh boss rồi!”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ha! Tề quốc ngoài ta còn có ai có thể mình đấu boss? Để cho bọn họ đánh! Đông Phương lại đây hồi sinh nàng!”

   Đông Phương Vị Hề lập tức cắt cổ tay, máu tươi hóa thành Đồ Đằng rơi người Nại Nại.

   【 đội ngũ 】 Nại Nại khởi tử hồi sinh, cùng ngài kề vai chiến đấu.

   【 Tề vương Vô Song mời ngài cùng ngựa đồng hành, xin hỏi ngài có đồng ý? 】

   Nại nại chấp nhận. Nàng chọn tha thứ, vì vậy cần gì theo chân bọn .

   Đại hỏa, bão táp nổi lên bên trong thành, Nại Nại khẽ : “Đại vương cần băn khoăn, Ngu Cơ ở chỗ này chờ người chờ về.”

   【 đội ngũ 】Mặc: “Nôn! Ngu Cơ.”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Đầu năm nay lưu hành cosplay, ta cảm thấy ta là Chu Du. . . . . .”

   【 đội ngũ 】Mặc: “Kỳ ta chỉ muốn làm cái xúc tua kì quái. . . . . .”   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ngươi phát ngu cái gì a? Ngươi cút lên cho ta, bằng ta lấy ngựa đạp vào mặt ngươi!”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Hận, ta dựa vào khuôn mặt này để kiếm cơm ăn . Ngươi muốn hủy dung của ta phải chịu trách nhiệm với ta, theo ta sinh bảy, tám cái đứa ngươi đừng hòng đánh boss.”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ngươi, đủ độc.”

   Nại Nại cười dài ba tiếng. Nàng lại thắng. Vô Song bất đắc dĩ giục ngựa rời , Mặc cười hì hì qua người nàng, ngay cả mặt Đông Phương đều mang theo ý cười. Kháo, hai người này đều phải đánh giặc còn có tâm tư dùng hệ thống cảm xúc để chê cười nàng.

   【 đội ngũ 】Mặc: “Tiểu tức phụ a, ngươi ngoan ngoãn ở lại. Thúc chiếu cố đại vương tốt, để tùy tiện bỏ mình. còn phải trở về cùng ngươi sinh bảy, tám cái đứa a.”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Mặc, ngươi thôi kiểu chuyện đáng khinh đó ? Phu nhân a, chúng ta chắc chắn bảo hộ chủ công, người nối dõi Tề quốc còn cần phu nhân với chủ công cố gắng a.”

   Hai người các ngươi phải đều là cùng ý sao?

   Vô Song tức giận siết dây cương, Mặc Diễm mã dựng người lên, hí dài tiếng phóng về phía trước. Phía sau Vô Song áo lông màu đỏ tung bay như máu, ở trong biển lửa cười to mà . Quái và người ngăn cản phía trước đều bị dùng đao chém chết, là người võ dũng có hai, là người hào hùng có hai, là người kiêu ngạo giống Tây Sở Phách Vương địch vạn người.

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Các ngươi phiền phức! thôi!”   【 đội ngũ 】Mặc: “Ôi! Tiểu Vô Song thế nhưng ngượng ngùng, huy động xúc tua.”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Lúc ngươi lập nhân vật, sao lấy tên là Xúc Tua Kỳ Quái?”

   【 đội ngũ 】Mặc: “Bị người khác giành mất. Ai! Đây là tiếc nuối lớn nhất trong đời ta. Nếu như bị ta được, ta nhất định phải giết đến xóa acc, sau đó ta đổi tên kêu là Thúc Xúc Tua Kỳ Quái.

   đáng thương cho Ngưu Ma Vương phải nghênh đón đám người như vậy.

   【 trước mặt 】〈NPC> Ngưu Ma Vương: “Ha ha ha! ! Bọn đạo chích trừ, còn có ai dám địch ta?”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ha! Ta tới!”

   【 trước mặt 】〈NPC> Ngưu Ma Vương: “Có lầm hay ! Ta chỉ kêu tiếng mà ngươi lại tới.”

   Xem ra Ngưu ca vẫn chưa chuẩn bị tâm lý tốt a.

   Giống như những lương dân an phận thủ thường trốn trong góc phòng nhìn Ngưu Ma Vương phương xa chạy trối chết phương xa Nại Nại có chút tin tưởng lời Vô Song, xác thực có tiền vốn để kiêu ngạo. Trong trò chơi thời gian dài như vậy rồi, nàng cũng thấy người có thể mình đánh boss cho tới chết. Có lẽ Đế Sắc cùng Mộ Giang Lưu có thể làm được, nhưng là Đế Sắc lấy việc đó để gây chú ý, phô trương thanh thế, cho dù có thể mình giết boss nhưng vẫn muốn huy động vạn người chiến đấu. Mà ca ca ngược lại, gặp được boss, mình giết boss, gặp được vạn người, vẫn thích mình giết. người mang phong thái đế vương, người mang hơi thở của tiên nhân, còn Vô Song, chính là mang hơi thở huyết vũ tinh phong.

   Nại Nại cho rằng Vo Song thất bại, vì thế vô cùng bình tĩnh ngồi trong phế tích cùng Mộ Giang Lưu tán gẫu qua ngày.

   Mộ Giang Lưu là người thích chuyện, nhưng chỉ cần Nại Nại hỏi, đáp lại. Cho dù tích chữ như vàng, cũng dùng loại tư tháu trầm tư làm bạn bên cạnh Nại Nại, chưa bao giờ thực rời .

   【 truyền 】Nại Nại: “Ta hôm nay rốt cục thấy được tổ đội ba người mạnh nhất Tề quốc. Tiểu bá vương, xúc tua kì quái, vú em, đây là tổ hợp mạnh mẽ vượt qua cả luân lý a.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Bọn họ rốt cục vượt qua luân lý sao?”

   【 truyền 】Nại Nại: “Ca ca, ngươi chờ mong hôm nay bao lâu?”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “, ta chỉ cảm thấy bọn họ sớm hay muộn cũng xảy ra chuyện .”

   【 truyền 】Nại Nại: “Trong đó có cái gì bát quái, ca muội nghe chút.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Kỳ , lần duy nhất chúng ta cùng xuất , ta từng giết bọn họ.”

   【 truyền 】Nại Nại: “Wow, ta còn tưởng rằng Vô Song rất lợi hại, nghĩ tới chết tay ca ca.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “. Thời điểm ba người bọn chiến đấu rất tốt, nhưng là luôn quên để ý sau lưng.”

   【 truyền 】Nại Nại: “Có ý gì a?”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Nếu ngươi muốn thắng , nhớ trước tiên đem Đông Phương Vị Hề giết trước. đánh nhau luôn quên tăng máu, có vú em ở sau lưng chiếu cố , chết cũng chỉ là vấn đề thời gian.”

   【 truyền 】Nại Nại: “Đê tiện.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Đánh nhau mang vú em, cũng vậy.”

   【 truyền 】Nại Nại: “Kỳ quái, ca ca, ta như thế nào cảm thấy ngươi hôm nay vui vẻ, chuyện câu được câu chăng.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Ta suy nghĩ chuyện.”

   【 truyền 】Nại Nại: “Nghĩ gì thế?”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Làm sao ngươi bị bắt cóc rồi? Ta muốn giết bọn mấy lần a.”

   Nại Nại trước máy vi tính bật cười.

   Hóa ra thời điểm Mộ đại thần ủy khuất là cái dạng này, còn rất mộ đại thần ủy khuất thời điểm là cái dạng này, ha ha. Nại nại ý vị nở nụ cười, người ngoài nhìn vào khẳng định cho là bọn họ rốt cục vượt qua luân lý.

   Chưa kịp trả lời lại Mộ Giang Lưu, Nại Nại liền thấy thanh Hp của Đông Phương Vị Hề lập tức giảm xuống.

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Cẩn thận! Có người đánh lén!”
   honglak thích bài này.

  2. hanamichi_chan

   hanamichi_chan Member

   Bài viết:
   27
   Được thích:
   29
   12.2

   Nại Nại ngẩn ra, lập tức nghĩ đến những gì Mộ Giang Lưu vừa , nếu như muốn giết Vô Song, nhớ giết Đông Phương Vị Hề trước. Nàng đoán Vô Song mang theo vú em mang theo dược liền lén lén lút lút từ phế tích ra, hướng phía Ngưu Ma Vương và Vô Song chạy đến, liền thấy kênh phụ cận toàn lời mắng chửi.

   Ngưu Ma Vương lúc này chỉ còn tầng da mòng, chỉ cần chém mấy đao là chết, nhưng giờ phút này, nó biến thành người qua đường Giáp, ai thèm để ý đến. đội ngũ cùng Vô Song đánh nhau, chút nào quan tâm đến Ngưu Ma Vương. Còn Mặc và Đông Phương Vị Hề nằm đất, hai thi thể chồng lên nhau. Loại chết có độ khó cao như này làm cho Nại Nại thực kinh ngạc. Người biết tình có lẽ cho rằng bọn tự tử

   【 đội ngũ 】Mặc: “Ta dựa vào, ngươi chết chết xa chút, lại nằm đè lên ta. Quần chúng biết việc chắc chắn cho rằng chúng ta tự tử.”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Ngươi là đồ ngu ngốc. Ta năm cũng muốn nhìn thấy ngươi.”

   Nại Nại mặt chút thay đổi nghe hai người cãi nhau, sau đó biết chân tướng tình. Hóa ra hai hôm nay nàng xuất môn chạm Thái tuế. Mặc thân là Nhục Thuẫn ở phía trước ngăn cản Ngưu Ma Vương bị kích của Ngưu Ma Vương đánh tới, bay về phía sau. Bay liền bay , nhưng lại mang theo cả tọa kỵ đập vào Đông Phương Vị Hề. Đáng thương cho Đông Phương Vị Hề, chạy nhanh nên bị đè chết, giống Chu Du hộc máu bỏ mình. đến đây, Nại Nại chỉ có thể cảm thán nhân viên thiết kế là thiên tài. Chỉ là trò chơi có thể chết đuối, ngã chết, đói chết, thậm chí còn bị đè chết. Đúng là vô số phương pháp chết a.

   Lúc ấy Mặc còn chưa chết, nhưng phụ cận còn có hai cái đội ngũ náu. Vốn bọn họ có gan cùng Tề Vương tranh đoạt, nào biết có người trong đội ngũ ăn ké kinh nghiệm ném về phía Ngưu Ma Vương kích lại bắn nhầm về phía Mặc, mà khi đó, Mặc chỉ còn tầng da máu. Mà giống như Mộ Giang Lưu , thời điểm có vú em, Vô Song bao giờ mang thuốc.

   Cái gọi chim chết bởi thức ăn, cong người phản bội, chỉ là cái giá cho phản bội đủ mà thôi. Bay giờ, Ngưu Ma Vương chỉ còn tầng da máu, người nó là vô số thần khí, lại thấy Vô Song mang theo thuốc, hai đội nhân mã nhanh chóng rời khỏi Tề quốc, sau đó ý tứ rất ràng. Giết Vô Song, sau đó giành Ngưu Ma Vương.

   Đáng thương cho Ngưu Ma Vương, vốn chỉ là muốn lấy thiếp, đến bây giờ lại cũng bị đám nam nhân chà đạp, biết trong đầu nó lauan chuyển bốn chữ: “Hoa cúc khó giữ” hay ?

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Đại vương a ngươi mau tới đây, chỗ này của ta có hồng dược, ngươi nhanh chút giao dịch với ta.”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ngươi trốn kỹ. Nếu ngươi cũng chết, nhiệm vụ của chúng ta thất bại.”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Nhiệm vụ này còn có khả năng thắng sao?”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Lão Tử cho dù thua cũng thể để cho bọn bỏ này nhặt được tiện nghi! Ngươi trốn kỹ cho ta! tại ta dẫn quái cùng bọn đồng quy vu tận.

   Nhìn Ngưu Ma Vương còn tầng da máu đứng thở hổn hển, Nại Nại biết nó có thể đánh được ai. Lại nhìn đến Vô Song rút trong áo ra cái pháo hoa. Pháo hoa vừa bay lên trời liền vẽ ra hình hỏa diễm.

   【 hệ thống nêu lên: ngoạn gia Vô Song gây ra mật cảnh Tàng Nhiệm Vụ ——《 thê thiếp 》】

   . . . . . . Có thể nghĩ người này vì mật cảnh nhiệm vụ lần này mà mất rất nhiều tâm tư, ngay cả đạo cụ mật cảnh trong Tàng Nhiệm Vụ cũng mang ra. Đồng thời có thể tưởng tượng được người này có bao nhiêu tự đại, quyết tâm nhất định phải hoàn thành mật cảnh nhiệm vụ, sau đó lại hoàn thành Tàng Nhiệm Vụ, đem tất cả nhiệm vụ thưởng lần lấy tới tay.

   【 trước mặt 】 Thiết Phiến công chúa: “Ngưu chết tiệt! Ngươi lại dám sau lưng ta nạp thiếp.”

   【 trước mặt 】 ngọc diện công chúa: “Ngưu chết tiệt! Ngươi có thiếp thân còn chưa đủ sao!”

   Hai mỹ nhân mặc cung trang từ phía sau Ngưu Ma Vương xông ra, người tay cầm quạt ba tiêu, người chín cái đuôi dài phía sau phe phẩy

   【 trước mặt 】Vô Song: “Ha ha ha! Cùng chết !”

   Hai đội ngũ phản quốc lệ rơi đầy mặt: “Ngươi nha, đừng làm chuyện điên rồ a!”

   thê mộ thiếp của Ngưu Ma Vương phía sau Vô Song, nhằm hai đội ngũ phản quốc mà đến.

   Nại Nại từ sau cây chạy vội ra, vội vàng dùng kỹ năng “tham kiến sư phụ.”

   Bạch quang lóe ra, từ trong mây mù, Mộ Giang Lưu bước ra, tóc trắng, hồng mâu thanh nhã như tiên. Bình tĩnh đánh giá tình hình trước mặt, Mộ Giang Lưu thản nhiên cười, rút ra đọa ma kiếm.

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “3 phút, ngươi muốn giết ai?”

   Nại nại hề nghĩ ngợi đáp : “Giết người.”

   Mộ sông lưu nhắm mắt cười, sau đó mở mắt, sát khí toát ra. Mười mấy người chơi max level trong tay giống như mười bát mỳ ăn liền, ba phút liền xong. Mà Ngưu Ma Vương cùng nhớm thê thiếp của bị Mộ Giang Lưu ném cho cái “Định thân thuật” đứng yên tại chỗ.

   Mộ Giang Lưu giết người xong, hề nhìn nhà Ngưu Ma Vương mà tới bên Vô Song, cười : “Ngươi thụt lùi ít.”

   【 trước mặt 】Vô Song: “Ngươi!”

   【 đội ngũ 】Mộ Giang Lưu: “Thực xin lỗi, ta chuyện rất uyển chuyển rồi.”

   “Ngài thực uyển chuyển a.” Nại Nại thầm khinh bỉ .

   Vô Song vô cùng phẫn nộ, vừa định cùng Mộ Giang Lưu đại chiến hồi liền nhìn thấy bạch quang chợt lóe, Mộ Giang Lưu biến mất ngay trước mắt .

   【 đội ngũ 】Vô Song: “ là sư phụ của ngươi?”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Đúng vậy a! Đúng vậy a. Bọn phản đồ xong đời rồi, đại vương chúng ta nhanh !”

   【 đội ngũ 】Vô Song trầm mặc lâu, mới cười: “Thực xin lỗi a.”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Gì?”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Theo ta biết, có thể khiến tên kia xuất chỉ có thể là người. Ta nên sớm nhìn ra, càn quấy, còn thích giả trang thành phi tử, chuyện lại khoa trương. Hắc, phải , Nam Cung Như Như.”

   Nại nại trong lòng thầm kêu tiếng. khắc này, định thân thuật người nhà Ngưu Ma Vương được cởi bỏ. Sau lưng là biển lửa, dưới chân là đất đá lay chuyển. Rìu của Ngưu Ma Vương và quạt ba tiêu gần trong gang tấc mà Vô Song chỉ cười. Cầm Bá Vương Thương tay, từng lọn tóc đen dính trán, phong hỏa chiếu đến nét tươi cười của .

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ta am hiểu nhất chính là trốn tránh. Cho nên vẫn muốn gặp mặt, đối với ngươi tiếng thực xin lỗi. Nam Cung, thực xin lỗi, nếu ngươi có thể tha thứ cho ta là tốt lắm. Ta là biết mọi việc biến thành như vậy, kết quả như vậy khiến cho người ta buồn bực. Thực xin lỗi.”

   Chậm rãi buông Bá Vương Thương, Vô Song cười, mím môi kiêu ngạo, quay người lại, hướng Ngưu Ma Vương đến.

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ta cũng chán ghét việc chạy trốn, đặc biệt phía sau còn có nữ nhân. Ta a, nếu ngươi muốn làm Nại Nại là Nại Nại ! Bất luận là Nại Nại của Sở quốc hay Nại Nại của Tề quốc, ta đều bảo vệ ngươi ! Xem kỹ tư thế chiến đấu oai hùng cảu bổn vương !”

   Trước màn hình trước, sư tử mỉm cười điều khiển nhân vật Vô Song liều chết tới. Nếu có ngày, có thể giống như trong trò chơi, trốn tránh đến trước mặt Nại Nại, chuyện với nàng là tốt. Ai có thể ngờ, Phách vương Vô Song trong trò chơi ở ngoài thực lại là tên ngu ngốc thích người ta sáu năm nhưng dám mở lời.
   DangThuyhonglak thích bài này.

  3. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   oa, VS si tình nhưng tiếc lại là ng đến sau

  4. hanamichi_chan

   hanamichi_chan Member

   Bài viết:
   27
   Được thích:
   29
   Chương 13. Lời muốn
   13.1

   Nại Nại cảm thấy tình huống trước mắt chỉ có thể dùng bốn từ cùng đường mạt lộ để hình dung. Mà hai cỗ thi thể nằm đất ràng muốn xem trò vui.

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Ngu Cơ phu nhân a, toàn bộ thế giới đều từ bỏ đại vương rồi, ngay cả hai chúng ta cũng bỏ . tại chỉ còn lại mình ngươi. Ngươi thể quan tâm đến a!”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “=”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Câm miệng!”

   【 đội ngũ 】Mặc: “Ai nha, xem ra Tề quốc chúng ta sắp tuyệt hậu rồi. Bi tai, bi tai! Tiểu Vô Song a, ta xem Ngưu Ma Vương kia hẳn là con trâu có tình, ngươi qua với để cho ngươi 10 phút, các ngươi đến phòng bên cạnh, làm cho tiểu Nại Nại châu thai ám kết(có thai) để Tề quốc chúng ta có người nối dõi. Sau đó ngươi là có thể nghỉ ngơi.”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “=”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Câm miệng!”

   Nại nại cuối cùng biết vì sao tên chỉ biết dùng vũ lực như Vô Song có thể trở thành Tề vương. Bởi vì từ quan lại cho tới dân chúng Tề đều lấy việc đàu giỡn làm thú vui duy nhất của mình. Mà là đối tượng của , rất có thể trở thành người chia sẻ nửa đù giỡn này.

   【 đội ngũ 】Mặc: “Cảnh tượng trước mắt này nhìn sao quen mắt như vậy? A a. Đúng rồi, lão tử hôm qua bồi lão bà xem phim truyền hình, dưa theo kịch bản, tiểu Nại Nại nên biểu khóe mắt ngấn lệ xông lên, dùng tánh mạng bảo hộ . Sau khi ngươi chết, tiểu Vô Song bùng nổ, giết boss báo thù cho ngươi.”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Ngươi chắc là xem phim hoạt hình rồi. tại cong lưu hành nữ thần cùng thánh mẫu rồi, hơn nữa ta là bất tử đấu sĩ Seiya! Ta là bất tử!”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Đừng như vậy! Phu nhân a, mời ngươi cẩn thận ngẫm lại, có đại vương, ngài còn có thể sống mình sao? Nhắm mắt lại, hít sâu, ngẫm lại đại vương ôn nhu mỉm cười, ngẫm lại tư thế chiến đấu oai hùng của đại vương, ngẫm lại tình say đắm mà đại vương dành cho người. Sau đó mở to mắt, hỏi chút lòng của ngươi, ngài còn có thể tìm được người thứ hai như đại vương sao? ! thể! Cho nên thỉnh cần băn khoăn chúng ta, để cho Tề quốc theo các ngươi rời , biến thành tro bụi .”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Ngươi hãy thành cho ta biết, ngươi có phải tà giáo ? Đây là tẩy não a tẩy não!”

   thể , hai vị thượng khanh của Tề quốc liên thủ đối phó người hiệu quả kia có thể là vô cùng rực rỡ. Tác phẩm nghệ thuật xuất sắc thêm tiết mục cây nhà lá vườn đủ thứ, đừng Vô Song rồi, ngay cả Nại Nại cũng đứng bờ vực của sụp đổ.

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Được rồi! Bổn vương quyết định ban cho ngươi vinh quang tuẫn táng.”

   【 đội ngũ 】Nại Nại: “Ta chút cao hứng cũng có a!”

   【 đội ngũ 】Mặc, Đông Phương: “Đây là vinh diệu bực nào a, cần suy tính, tại liền tuẫn !”

   Đáng thương Ngưu Ma Vương bị hoàn toàn bị bỏ quên. Có lẽ nó chính là boss duy nhất trong lịch sử được người chơi để ý đến. Ở đây có bất kỳ người nào đem lực chú ý đặt người nó. Lực chú ý của mọi người đều đặt người Nại Nại.

   Đứng giữa khung cảnh hoang tàn đổ nát, Nại Nại cảm thấy độc nơi nương tựa. Giữa lúc hoảng hốt, nàng cảm giác mình mới là Boss, tất cả mọi người khinh thường nàng, muốn nàng tìm chết.

   Nại Nại rời mắt khởi máy tính, quay đầu : “ Tử, mắng ta.”

   Bạn cùng phòng xoay đầu lại, lườm nàng: “Ngươi lại điên rồi?”

   “Mau mắng chết ta, đem ta mắng tới khi ta có dục vọng muốn sinh tồn.” Nại Nại xoa đầu .

   “Bệnh thần kinh.” Tử lập tức quay đầu , tiếp tục chơi trò chơi.

   Nại Nại kêu lớn “thánh mẫu a, thánh mẫu”, bên quay đầu, tay run run đánh chữ.

   【 truyền 】Nại Nại: “Ca ca, ta dùng tia lý trí cuối cùng của mình cùng ngươi nới chuyện.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “. . . . . .”

   【 truyền 】Nại Nại: “Lý trí của ta cho ta biết, chết theo đồng đội để cả đoàn bị diệt là chuyện thực ngu ngốc, có ý nghĩa. Nhưng vấn đề là, tại tất cả mọi người cho rằng đây là theo lý thường phải làm , phải chuyện thực bình thường.”

   【truyền 】Mộ Giang Lưu: “Đừng để ý đến bọn .”

   【 truyền 】Nại Nại: “A a a, nhưng là toàn bộ thế giới đều biến thái, chỉ có ta bình thường.”

   【 truyền 】Mộ Giang Lưu: “Ngươi hi vọng ta làm chút gì đó?”

   【 truyền 】Nại Nại: “Cho ta cái lý do tìm chết chứ! Tự tử hoặc đại loại như thế đừng . Ta với Vô Song còn chưa tốt đẹp đến tình trạng này! ngắn lại, nên làm như thế nòa để ta có thể hoa hoa lệ lệ cùng Ngưu Ma Vương đấu trận sinh tử

   Được rồi, giờ khắc này, Nại Nại hoàn toàn sa đọa. Nàng rốt cục gia nhập quân đến đến chết chạy của Vô Song. Có lẽ là ngu xuẩn , nhưng cũng có lũ ngốc cùng chết với mình.

   đám ngu ngốc đem chuyện cả đội ngũ bị diệt coi là mây bay. đám ngu ngốc kiêng nể gì cùng nhau đùa giỡn, nhất còn có tên đại ngốc che ở trước mặt nàng, với nàng, ta bảo hộ ngươi.

   Vì thế nàng sa đọa .
   honglakDangThuy thích bài này.

  5. hanamichi_chan

   hanamichi_chan Member

   Bài viết:
   27
   Được thích:
   29
   13.2

   Bọn họ làm nàng nhớ lại Phong Trần trong quá khứ. Lần đầu tiên chơi trò chơi, lần đầu tiên tổ đội, đồng đội đầu tiên, lần đầu tiên làm nhiệm vụ, lần đầu tiên thất bại.

   Sau khi nhiệm vụ thất bại, bọn họ mang vũ khí rách nát rời , cùng nhau bò đến vách núi xem mặt trời lặn, sau đó cười lớn, cùng nhau lằm từ núi xuống, ngã chết. Bọn họ cái gì cũng đều để ý, làm rất nhiều việc ngốc, gây nên rất nhiều chuyện ngốc nghếch, lưu lại phần ấm áp trong trí nhớ.

   Nại nại cảm thấy khi đó nàng chơi trò chơi. Mà khi lực chú ý của nàng chuyển sang đẳng cấp cùng trang bị, chính là trò chơi chơi nàng.

   Bây giờ suy nghĩ chút, nàng vì những thứ hư vô mờ mịt bỏ qua rất nhiều thứ quan trọng.

   “Trong khoảng thời gian ta rời , rốt cuộc ngươi làm những gì?” Trầm ngâm hồi lâu, Mộ Giang Lưu gửi lại tin nhắn.

   Nại Nại ngây ra lúc, đợi nàng trả lời, tin nhắn tiếp theo của Mộ Giang Lưu gửi đến

   “Trước kia ta vẫn cho là là ngươi đùa bỡn Đế Sắc. tại xem ra là trêu chọc ngươi. , phải , là nuôi dưỡng.”

   “Nại Nại trước kia dám dám hận, có thể khẳng khái chịu chết đâu rồi? Ở trước mặt ta, ngươi chỉ là hoàng hậu Ngụy quốc bụng tâm kế, liều mạng so đo những thứ thiệt hơn.

   “Ngươi cho tới bây giờ chưa bao giờ hiểu ta, bằng , làm sao có thể chút bản lĩnh cũng chưa học được? Hoặc là , cho tới nay ngươi ở bên cạnh ta, nhưng lại nhìn người khác.”

   “Nếu ngươi có học được chút bản lĩnh, nên giết Ngưu Ma Vương kia. Bằng , cũng cần đến gặp ta. Ta rời khỏi 《 Thiên Hạ Vô Song 》.”

   Đây là cái gì a? Giả dối ? Chắc chắc để nàng có thể tìm Ngưu Ma Vương quyết đấu để tìm chết nên ca ca mới vậy. phải thực tâm ca ca muốn ?

   Nại Nại lặng người trước máy tính, tay chân lạnh. vất vả mới hồi phục lại tinh thần, vội vàng trả lời, nhưng chỉ thấy hệ thống nêu lên, người chơi online.

   Ném con chuột sang bên, lấy điện thoại di động bấm số, lại chỉ nghe thấy tiếng mặc định của hệ thống “xin lỗi, thuê bao qusy khách vừa gọi tạm thời liên lạc được.”

   Rời khỏi trò chơi, đổi nhân vật, rời khỏi trò chơi, đổi nhân vật. Hai ý nghĩ đấu đá trong đầu Nại Nại.

   Cuối cùng ta mất , kết luận nặng trịch này giống như quan tài nặng nề đè lên Nại Nại, khiến tâm tư Nại Nại mành trầm mặc. Nàng ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào Ngưu Ma Vương trong máy tính. Trong đầu chỉ có suy nghĩ, nhất định phải giết được Ngưu Ma Vương, bằng cả đời thể thấy được .

   Chẳng qua cũng chỉ là Ngưu Ma Vương mà thôi, cũng phải TRÂU BÒ~~, cư nhiên chạy tới chia rẽ tình cảm người ta. Nó nghĩ nàng sợ nó? Cho dù nó có là trâu điên Nại Nại nàng cũng sợ! Đóng cửa, thả nàng, nàng cắn chết nó bây giờ. Hôm nay phải nó chết, chính là nàng vong!

   khi quyết tâm, trong nháy mắt, Nại Nại bình tĩnh trở lại, mở thanh kỹ năng, đem tất cả kỹ năng điểm đều chọn vào “Định thân thuật”. Lúc này, nàng mới phát ra thế nhưng mình cấp 60. Cùng bọn Vô Song đường chém giết, toàn bộ quái trong thành đều bị bọn Vô Song giết sạch, làm nàng thăng cấp nhanh như xuyên qua gian và thời gian.

   Chậm rãi tới gần chiến trường, tư thái sử dụng kiếm của Mộ Giang Lưu được Nại Nại hồi tưởng trong đầu. Cho tới nay, nàng chỉ yên lặng nhìn , ái mộ , hoài niệm. Nàng chưa bao giờ quên . Chỉ cần nàng nguyện ý, nàng chính là bóng dáng của . Cho nên Nại Nại rất ràng, nếu như Mộ Giang Lưu trong tình huống này, chiêu thứ nhất sử dụng nhất định là “Định thân thuật.”

   Rút kiếm ra khỏi vỏ, sử dụng chiêu “Định thân thuật” đem ba boss khóa lại trong phạm vi công kích.

   Nhưng là “Định thân thuật” chưa được 3 giây, boss liền phá kỹ năng, lao ra. Dù sao cấp bậc cách biệt quá lớn. Mặc dù Nại Nại đem tất cả điềm kỹ năng cộng vào “Định thân thuật” nhưng cũng giữ chân boss được lâu. Ba giây qua , boss phẫn nộ hướng Nại Nại chạy đến.

   【 đội ngũ 】Mặc: “Ai nha? Thực tự tử a? Ta mặc kệ a!”

   【 đội ngũ 】Đông Phương Vị Hề: “Đại vương, ngươi có phải hay cảm thấy viên mãn.”

   【 đội ngũ 】Vô Song: “Ha ha! Tốt! Cùng ta chiến đấu tới phút cuối cùng.”

   xong, Bá Vương Thương quét về phía Ngưu Ma Vương, đem nó lại kéo về chiến trường. Nam nhân đối phó nam nhân, nữ nhân đối phó nữ nhân. Ngưu Ma Vương thê thiếp vẫn nên đuổi theo Nại Nại .

   Phía sau, “Định thân thuật” còn tác dụng, nếu dừng lại sử dụng kỹ năng, Nại Nại chết phải nghi ngờ. Mà nàng nhất định phải giữ chân thê, thiếp của Ngưu Ma Vương để Vô Song có thời gian xử lý Ngưu Ma Vương. Vì thế Nại Nại bất đắc dĩ trở thành vận động viên chạy marathon. Thành viên dự thi gồm có chính thê của Ngưu Ma Vương_Thiết phiến công chúa và thiếp_Ngọc Diện công chúa.

   Nại Nại vừa chạy vừa lấy đồ trong túi ra ném vào Thiết phiến công chúa và Ngọc Diện công chúa, khiến cho hai người thời thời khắc khắc bị vây trong trạng thái phẫn nộ, ngay cả lão công cũng ném qua bên, chỉ chú tâm đuổi giết nàng. Chiêu này kỳ cái tên thực tinh diệu_chơi diều. Có nghĩa là dùng người, coi nó như diều để chơi, cuối cùng đem nó hành hạ chết. Đây là tuyệt chiêu của Đế Sắc, cũng là thứ duy nhất Nại Nại học được từ .

   Mà bởi vì đối thủ quá mạnh mẽ, Nại Nại để ý mình ném cái gì, cho tới khi thanh của hệ thống vang lên.

   【 hệ thống nêu lên: chúc mừng người chơi Nại Nại hoàn thành mật cảnh Tàng Nhiệm Vụ 《 thê thiếp 》! 】

   Nại Nại im lặng, Vô Song im lặng, Mặc cùng Đông Phương Vị Hề cũng yên lặng. Thậm chí Ngưu Ma Vương cũng dừng lại, công kích nữa.

   Chỉ thấy Ngọc Diện công chúa và Thiết Phiến công chúa đến, tay là vật phẩm của nhiệm vụ_binh kiếm hoa, dịu dàng cười, cúi đầu trước Nại: “Đa tạ nữ hiệp thay hai người chúng ta làm chủ, dạy dôc lang quân vô tình vô nghĩa. Ngày sau có cho mấy trăm cân can đảm, cũng dám hái hoa, ngắt cỏ bên ngoài.”

   Quần chúng 囧.

   Nại nại phản bác được, quả nhiên độc nhất là lòng dạ đàn bà sao? Chém giết cả ngày, thảo phạt Ngưu Ma Vương chỉ là để thỏa mãn tư dục của hai người đàn bà. Mục tiêu cuối cùng chính là giết chết Ngưu Ma Vương. Binh Kiếm Hoa mở ra chỉ là được Binh kiếm hoa mở chỉ là bởi vì hai bên thể giải hòa vì thế phát triển tới chiến tranh. Nhưng Ngưu MA Vương chưa có chết, vậy nhiệm vụ có được coi là hoàn thành?

   Mọi người đều biết, Tàng Nhiệm Vụ là nhiệm vụ trong nhiệm vụ chính tuyến. cách khác, chỉ có thể hoàn thành《 Ngưu Ma Vương tế phẩm 》, mới có thể làm tiếp《 vợ thiếp 》.

   Chẳng qua, tư duy của người bình thường là đánh boss, hẳn là có người lấy những thứ trong túi đồ ném lên người boss, cho nên có thể hoàn thành nhiệm vụ theo cách ấy chỉ có thể là do thiên ý hoặc là bug(lỗi).

   Toàn bộ hệ thồng đình trệ trong 3 phút cho Nại Nại đáp án.

   【 hệ thống nêu lên: trò chơi xuất bug lớn, ngay lúc này cần bảo trì khẩn cấp . 】

   Hệ thống lưu tình chút nào đem toàn bộ người chơi đá xuống tuyến. Mà cho dù bị cưỡng chế logout, Nại Nại cũng tự động thoát khỏi trò chơi.

   Nàng tắt máy vi tính, nhanh chóng bò lên giường. Sau đó trốn trong chăn, liên tục bấm số gọi cho Mộ Giang Lưu, nhưng điện thoại lần lại lần thông báo liên lạc được.

   Cho tới khi điện thoại gần hết pin, Nại Nại mới để điện thoại xuống, trong mắt hàm chứa nước mắt, nhàng : “Cho ta cơ hội.”

   Lúc này, nàng mới phát ra mình thiếu Mộ Giang Lưu bao nhiêu lời xin lỗi. ra trước tới nay, nàng vẫn quên xin lỗi.

   Nàng cho rằng đối tốt với nàng là điều hiển nhiên. Nàng vẫn cho là cho dù nàng biến thành cái dạng gì, đều trở về bên cạnh nàng. Nhưng nàng sai lầm rồi. Nàng sớm nên giống Vô Song, ngừng với lời xin lỗi. Chỉ cần tha thứ cho nàng, cho dù bao nhiêu lần nàng cũng sợ.

   Đúng lúc này, điện thoại kêu tiếng báo hết phim, sau đó tự động tắt nguồn.

   “Sạc điện thoại của ta ở chỗ nào?” Vào lúc này, ở phòng kỹ thuật của《 Thiên Hạ Vô Song 》, người đàn ông quát to.

   “Lão đại hôm nay sao thế?.” Kỹ thuật viên thứ nhất hỏi.

   lẽ cãi nhau với bạn ?” Kỹ thuật viên thứ hai.

   “Theo ta, chắc chắn cãi nhau tới mức hết pin. Giờ sạc pin, tiếp tục cãi vã.” Kỹ thuật viên số 3.

   “Các ngươi còn có tâm tình tìm hiểu tâm tình lão đại? Lại đây cho ta!” Tổng thiết kế viên hét lên, ngừng đập đầu vào máy tính, “Là cái tên hỗn đản thiết kế Tàng Nhiệm Vụ a! Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?”

   “Có quan hệ gì, quốc gia khởi xướng hài hòa, làm cho vợ chồng bọn họ vợ ba người cùng trở về nhà ăn cơm chứ sao.” Trợ lý .

   “Thúi lắm! Ngưu Ma Vương nhất định phải chết!” Tổng thiết kế viên rống giận, “U Minh quốc quốc khí ở người !”

   Thiên Hạ Vô Song, chính tà hai phái, mỗi phái bốn nước. Quốc khí của Thiên Đình_Thiên Tử Kiếm rơi xuống tay Đế Sắc, từ nay về sau thần nhân lui tới, Thiên Đình phải phát nhiệm vụ chính phái.

   Mà tà phái U Minh quốc vẫn có mở, bởi vì quốc khí, Can Tương, Mạc Tà ở người Ngưu Ma Vương.

   “Ai nha, tổng thiết kế viên cũng rất táo bạo a.” Kỹ thuật viên Nhất Hào.

   “Đừng đến . mỗi giây đều như vậy. a, vì sao lão đại mượn điện thoại của chúng ta?” Kỹ thuật viên Nhị Hào.

   “Ngươi xác định ngươi sau xem lịch sử cuộc chuyện, tra địa chỉ bạn của ở đâu, nơi nơi tuyên truyền bát quái?” Kỹ thuật viên số 3 dùng ánh mắt bất khả tư nghị nhìn đối phương.

   “Làm sao có thể? Mỗi ngày ta sống đều cố gắng tìm nhược điểm của lão đại mà !” Kỹ thuật viên Nhị Hào.

   . . . . . . Ai tới cho biết, bọn ác đức này phải là thuộc hạ của .

   Ngoài cửa, người nào đó xoa huyệt thái dương, vô lực ghé vào bục cửa sổ thở dài. Bóng đêm nồng đậm hắt lên khuôn mặt . đưa điện thoại di động chống vào trán, bất đắc dĩ cười khổ: “Cái này, xong đời rồi. Phải bao nhiêu lần xin lỗi nàng mới có thể tha thứ cho ta?”
   honglakDangThuy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :