1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vợ tôi là quý nữ cổ đại - Công Ngọc Hạc Minh

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,272
   Được thích:
   7,361
   [​IMG]
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com B I M [​IMG]
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com B I M [​IMG]
   cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com B I M [​IMG]

  2. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,058
   Được thích:
   768
   biết thế dãn dây chằng mà bà Sương luyện là thế gì vậy nhỉ? Tò mò quá, hắc hắc
   huyetsacthiensuChris thích bài này.

  3. Mễ Đồng

   Mễ Đồng Well-Known Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   559
   Chương 21:Tao ngộ
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Editor: Mễ Đồng
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Ở trong văn phòng của Dịch Bác Hàm là mảnh mây đen sương mù.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lục Văn Tinh hung hăng nhíu mày: “Sao lại thế này?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A hỏi ” Dịch Bác Hàm đưa chân đạp cái sô pha.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Khung mắt kính mạ vàng sớm bị ném ở bàn làm việc, khuôn mặt vốn nhu hòa từ trước đến nay cũng tỏ ra tức giận.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Trương Thần ủ rũ cụp đuôi buồn bực ở sô pha, nghe vậy lại càng uể oải: “Lục ca, trách em, đều là em sai.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Vốn là Trương Thần trong khoảng thời gian trước tìm ra tình đích thực, phải là những dùng tiền bao nuôi bên ngoài, mà là chân chính mà muốn tìm để lập gia đình.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Thông minh, xinh đẹp, là nghiên cứu sinh đại học ưu tú, thành tích xuất xắc, năng lực cá nhân cũng rất tốt.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lập tức có thể khiến Trương Thần chú ý, theo đuổi người ta tháng, cuối cùng được người ta đồng ý, hai người danh chính ngôn thuận mà sống cùng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Trương Thần đem tất cả các mối quan hệ trước kia cắt đứt sạch , vốn là người hào phóng, lần này bất kể là sao hay trăng, cái gì cũng nguyện ý mang về.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cha mẹ Trương gia vốn là người trí thức, con trai có thể tìm được người đứng đắn làm bạn , bản thân lại ưu tú, thấy vậy liền rất vui mừng, nhúng tay vào.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Tất cả nhìn qua đều rất tốt đẹp, nhưng liền bị phá hủy ở trong tay quá thông minh kia.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Sau khi quen nhau luôn ấm lạnh, tin Trương Thần, tin người có lịch sử tình trường thuộc dạng hoa hoa công tử như , cho nên tại đây cắt đứt quan hệ mười phần bình tĩnh dùng lý trí để tìm cách lấy phúc lợi cho mình, cuối cùng quyết đoán dứt khoát mà thoát thân, biến mất thấy đâu.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Em tra xét, lúc trước đưa cho ấy phòng ở, tháng trước ấy xử lý.” Có thể thấy được là sớm mưu. Trương Thần ngữ khí hạ xuống.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A phải chỉ là phòng ở?” Lục Văn Tinh nhăn lại đôi mày thả lỏng, nhìn Trương Thần như vậy, lại tức đến mức muốn đánh cái: “Tôi sớm qua với cậu khi qua lại với ai, đừng thấy cái gì đẹp đẽ đều mang cất vào chăn, đừng thấy cái gì tốt đẹp đều cho người ta thấy hết nhưng thứ cất giấu trong chăn, cậu lại nghe, lần này bị lừa rồi? Bị lừa cũng tốt, coi như chỉ là bỏ tiền mua giáo huấn, lần sau rút được kinh nghiệm trong trí nhớ.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Nếu chỉ là phòng ở còn tốt, em tặng cho ấy hai cái em cũng đồng ý.” Dịch Bác Hàm ở bên cạnh cười lạnh, đến mức kích động, thanh bỗng cao lên ba quãng: “ để cho người ta đem tất cả tài liệu trong máy tính trộm rồi!”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Đây mới là việc khiến tức giận , cũng là nguyên nhân gọi điện thoại cho Lục Văn Tinh
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Chuyện này khiến Lục Văn Tinh kinh ngạc: “ phải có hệ thống phòng trộm?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Máy tính của bọn họ, bởi vì chứa đựng ít văn kiện quan trọng, cho nên về phương diện bảo mật thực để bụng, liền bỏ số tiền lớn mua về hệ thống phòng trộm từ nước ngoài, hệ số an toàn rất cao, người bình thường cơ bản thể phá giải được.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Dịch Bác Hàm trào phúng: “ kia chính là người học máy tính, vốn là cao thủ, lần này lại công tác, ràng là nhân tài, con chẳng qua chỉ là tên ngốc.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Trong máy tính có cái gì?” Lục Văn Tinh có chút bực bội mà xoa xoa cái trán.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “hạng mục hợp tác của chúng ta, dự án cho , kịch bản của em.” Dịch Bác Hàm cong cong khóe môi: “Thực tốt. nhiều ít, vừa vặn đủ để chúng ta từng người người té xuống.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Em nghĩ tới, ấy có thể nhẫn tâm như vậy.” Trương Thần mười phần mất mát.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Còn ở đó nhẫn tâm? Ngươi chẳng lẽ ngốc đến mức nhìn ra sao? Người ta đối với ngươi căn bản là có tâm!” Dịch Bác Hàm rốt cuộc khống chế được mà rống lên.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Gần đây áp lực của rất lớn, cha Dịch đem 5% cổ phần danh nghĩa của chính mình cho đứa con ông thích nhất. Lúc này đủ để có thể chống lại Bác Hàm.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cổ phần của Dịch gia phần lớn nằm ở trong tay Dịch lão gia. Dịch lão gia phải là ông cụ thành tinh, bản thân cũng là người cứng rắn. Ông thích Dịch Bác Hàm vì là cháu đích tôn, nhưng với những con cháu khác cũng kém, chỉ cần có năng lực, ông đều ngại bồi dưỡng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Vì thế, Dịch Bác Hàm hiểu chuyện phía sau, vẫn luôn muốn nỗ lực hơn so với người khác. Chính là muốn chứng minh giá trị chính mình với Dịch lão gia tử. Kịch bản là ván cờ sinh tử, dự án hợp tác cùng với Lục Văn Tinh là vì chính mình mà chuẩn bị đường lui.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A giờ hai cái đều bị Trương Thần huỷ hoại, làm sao có thể tức!
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Hại huynh đệ, trong lòng Trương Thần cũng chịu nổi.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A ở Trương gia, đại ca quản rất nghiêm, ngày thường tuy rằng thích chơi, nhưng cũng chỉ là phung phí ít tiền, chưa bao giờ gặp phải chuyện lớn, bởi vậy ai để ở trong lòng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Nhưng lúc bình thường im lặng có chuyện, nhưng khi phát ra tiếng là chuyện lớn, để ý chút vướng phải rắc rối lớn, chẳng những thế chỉ là cái.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cả người bị áy náy bao phủ, thấp giọng : “Cùng lắm , cùng lắm em đem tất cả cổ phần của em cho , từ nay về sau em nuôi .”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Tôi cầu cậu nuôi tôi?” Dịch Bác Hàm tức giận.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Được rồi, đừng cãi nhau, đồ vật đều ném rồi, cãi nhau có ích lợi gì? bằng cùng nhau bàn bạc, làm như thế nào để đem tổn thất đẩy xuống thấp nhất.” Lục Văn Tinh kiên nhẫn mở lời, duỗi tay muốn sờ sang bên cạnh, nghĩ đến việc gì lại trực tiếp thu tay lại, nâng chén trà lên uống ngụm.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A vừa mở miệng, Trương Thần giống như tìm được cọc cứu nguy, vội vàng ngồi lại, nghĩ đến việc có cơ hội lấy công chuộc tội, Dịch Bác Hàm cũng thu lại tức giận, bình tĩnh lại, ngồi đối diện Lục Văn Tinh.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Ba người bắt đầu thương lượng đối sách.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương từ lúc tiến vào vẫn luôn chuyện. , ngay từ đầu muốn lảng tránh.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Ở Cố gia, khi phụ huynh chuyện chưa bao giờ để cho các xen vào. , có lẽ phải thế này, các đều có tư cách để nghe.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A đến nơi này, Đinh Nhu với bố Cố thoạt nhìn qua ấm áp hòa thuận, nhưng khi chuyện cũng chỉ là chút chuyện nhà, cộng thêm thanh mềm mỏng, hỏi han ân cần, nhưng cũng hỏi đến việc công, cũng phản bác lời của bố Cố.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương sớm được dạy dỗ.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Khi đó rúc vào người mẫu thân, mẫu thân của Cố Đại phu nhân ngồi ở dưới đèn, bên nhàng giúp chải tóc, bên chậm rãi :
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Lam Phi, bởi vì lúc trước Hoàng Thượng có ở trước mặt nàng, oán giận về việc Chu đại nhân sửa đê muốn trẫm cấp cho quá nhiều bạc, câu khỏi miệng, nàng liền Chu đại nhân hiểu chuyện, lo lắng cho suy nghĩ của Hoàng Thượng, sửa đê sao lại cần nhiều bạc như vậy.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Vốn chỉ là muốn gặp may mà buông lời , kết quả Hoàng Thượng trở về răn dạy Chu đại nhân, đồng cũng có cấp cho nữa. nghĩ đến năm đó Hoàng Hà vỡ đê, trong lúc nhất thời khiến cho trăm họ lầm than, Hoàng Thượng giận dữ, đem Lam Phi nhốt vào lãnh cung. Vốn là sủng phi, tại vẫn còn ngây ngốc ở lãnh cungt. Còn liên lụy nhà mẹ bị ghẻ lạnh.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A lẳng lặng mà nghe mẫu thân thở dài:
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Chúng ta nữ nhân, tốt nhất vẫn là cái gì cũng nên biết, biết nhiều, sợ ngày nào đó gặp họa trời giáng. Thế gian này, họa đều có nguyên do từ con người mà sinh ra.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Vốn là thông tuệ hơn người. có thể hiểu ràng ý tứ trong lời đó, bởi vậy chuyện gì dù là nhìn ra manh mối, cũng đặt ở trong lòng, mặt làm bộ hiểu biết chút nào, vì thế biết tránh thoát bao nhiêu thị phi.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lần này nhìn thấy tình huống này, vốn là theo bản năng muốn tránh , nhưng mà Lục Văn Tinh cho , tại cũng luôn ôm lấy , cũng có ý lảng tránh. Bởi vậy bên cái gì cũng đều nghe được.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Vừa vặn lúc đó Dịch Bác Hàm nhắc tới nàng: “Chị dâu, những cái thực đơn đó ta cùng Hàn Thần tra xét, cũng hỏi người khác, họ đều có nghe qua. Đó là những món ăn trong tiệm ăn tại nhà sao?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A tại Cố gia làm gì có tiệm ăn tại nhà? Cố Hàm Sương : “Là do trong lúc vô tình tôi được thấy công thức.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Kỳ cũng phải là dối.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương nghiên cứu cái này, những cái đó đầu bếp nhất định lộ ra công thức của chính mình cùng bí quyết chi tiết, chỉ là do nếm bằng đầu lưỡi, lần hai lần là có thể nếm ra được đại khái.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Nhưng mà Cố Tam thúc đối với thức ăn thực cố chấp, ông ấy từng trong vòng nửa tháng, vì món ăn mà nếm suốt 56 lần khác nhau, rốt cuộc tìm ra phương pháp chế tác hoàn chỉnh.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Sau đó còn biên soạn quyển 《 nhân gian vị 》, ghi lại thức ăn mà ông ấy nếm ra.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A con cháu nhà quan lại nỗ lực theo đuổi công danh, cả ngày trầm mê vào cuốn sách giải trí, tất nhiên làm ông Cố và Cố lão gia giận thể làm chủ, cho người đưa tới từ đường đánh lần.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Nhưng mà ước nguyện ban đầu của Cố Tam thúc thay đổi, trong nhà ai nấy cũng đều khinh thường cùng ông ấy làm bạn. Chỉ có Cố Hàm Sương nể tình lật xem vài trang.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Chúng ta nếm, đồ ăn đó rất ngon, em vốn dĩ là tính tìm chị dâu thương lượng, trong bộ phim cho xuất tiệm ăn tại nhà, xác định chắc chắn kiếm được khoản lớn. giờ thực đơn bị tiết lộ, chi tiết tiệm ăn tại nhà ngâm nước nóng , nhưng nếu đối phương xin bản quyền, khi bộ phim công chiếu còn có thể trả đũa, tố cáo chúng ta xâm phạm bản quyền.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Nước Hoa đối với văn hóa bảo hộ rát coi trọng, nhìn hết đến các mặt. Thực đơn cũng là hạng nhất. cần đến việc đó là cái thường dùng trong cuộc sống. Chỉ cần xác nhận lúc trước có đăng ký, bị người khác xin độc quyền bảo hộ, người khác có thể là bị cướp bản quyền. Người bị vi phạm bị xử phạt rất nghiêm trọng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Như thế đáng ngại , chỗ tôi còn có vài món ăn, đổi là được.” Cố Hàm Sương .
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Dịch Bác Hàm trước mắt sáng ngời: “Còn có sao?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương gật gật đầu: “Hơn nữa điểm tâm hay thực phẩm, còn có hơn ba mươi cái.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Trong sách của Cố Tam thúc có tất cả trăm lẻ tám món đồ ăn, ông cho chúng cái tên của trăm lẻ tám hảo hán.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương chỉ nhìn hơn nửa, chỉ ghi những món đơn giản mà thôi. Tính toán lại, ngoại trừ các món được ghi ra, vẫn còn thừa hai mươi bốn món.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Đủ rồi,” Dịch Bác Hàm gõ cái lên cái bàn: “hai mươi bốn món thực tốt lắm rồi, vậy chúng ta để hai mươi bốn món vào tiệm ăn tại nhà được ?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Mọi người đều có ý kiến.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A đồ vật bị lấy , chỉ cần Dịch Bác Hàm thất bại, những người đó chiếm được cái gì, đến lúc đó dù họ cầm cái gì cũng thể làm cho mọi người bị ảnh hưởng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cuối cùng cũng có chút tin tức tốt, khí cũng giãn ra ít.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Được rồi, hôm nay giải tán ,” bọn họ rời Cố gia lâu, lại chậm trễ thời gian lâu như vậy, trước mắt thấy buổi tối rồi, Lục Văn Tinh đứng lên: “Hạng mục tại cũng cần nhắc tới, trước tiên bắt tay làm tốt chuyện này, sau đó lại tìm cách.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Trương Thần và Bác Hàm đều gật gật đầu.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Dịch Bác Hàm muốn cùng nhau ăn bữa cơm, Lục Văn Tinh xua tay cự tuyệt, nhìn này hai người này suốt buổi trưa, có chút phiền. Nên trực tiếp mang theo vợ mình bỏ .
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Hay là chúng ta đêm nay ra bên ngoài ăn .” ngồi ở trong xe đề nghị.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương đột nhiên hỏi: “lại ăn bánh bao sao?”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lục Văn Tinh nghẹn giọng chút, tất nhiên cũng nhớ tới lần mất mặt trải qua đó, lại thấy trong mắt đối phương chứa đựng hài hước, khỏi bật cười, xoa xoa tóc : “Lại chơi xấu.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương làm cái mặt quỷ với . Chờ yên tĩnh lại, mới cẩn thận hỏi : “Lục đại ca, lần này tình thực rất nghiêm trọng sao?” ấy tuy rằng có biểu bình tĩnh, nhưng mà cả buổi trưa cũng chưa từng buông lỏng, tay còn thường xuyên theo bản năng với đến hộp thuốc bàn, tuy rằng biết tai sao cuối cùng lại nhịn xuống lấy, nhưng trong lòng bực bội phải là làm bộ.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lục Văn Tinh “ừ” tiếng, mấy tháng vội vàng thất bại trong gang tấc, đầu vào tài chính đều ném xuống sông, thực là rất nghiêm trọng.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Lục đại ca,” Cố Hàm Sương nghiêm mặt: “Tuy rằng em hiểu lắm chuyện này rốt cuộc là thế nào, nhưng mà, thất bại cũng sao hết, chúng ta có thể ở trong căn phòng , cũng có thể cần thuê nhiều người hầu hạ như vậy.”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lục Văn Tinh nghiêng đầu, ai đại tiểu thư Cố gia ái mộ hư vinh? ràng chính là ngốc, nhận định người nào rất lòng, đào tim đào phổi.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A cười, lại lần nữa nhịn được xoa xoa đầu tóc đối phương: “Yên tâm. Lục Văn Tinh có thể vô dụng, nhưng cũng đến mức làm cho vợ mình phải chịu ủy khuất. Em cứ an tâm làm Lục phu nhân .”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương: “……”
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A *******
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Hai người lái xe đến nhà hàng xa hoa ăn, hoàn cảnh ưu nhã, đồ ăn tinh xảo.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Cố Hàm Sương đến WC chút. Bồn rửa tay ở đây là WC bên ngoài, nam nữ xài chung.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Lúc Cố Hàm Sương rửa tay, xuyên thấu qua tấm gương tường có thể thấy được bóng người phía sau.
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A Thân hình thon dài, hình dáng thâm thúy, màu xanh biển trong con ngươi lưu chuyển, nhất cử nhất động đều mang theo loại ưu nhã khắc cốt, như ám dạ đế vương, lại như bị che dấu trong ác mộng tận sâu nội tâm, câu môi, giống như tình nhân mà nỉ non, trong mắt lại mang theo lạnh lẽo pha lẫn hài hước:
   cungquanghang.com SUTICHBUONcungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com A N H cungquanghang.com N G A “Chúng ta lại gặp mặt, tiểu thư xinh đẹp.”
   Winter, chjchj1001, Thanh Thanh Mạn22 others thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,058
   Được thích:
   768
   Ma nữ nào trong gương vậy ta? kaka
   Mễ Đồnghuyetsacthiensu thích bài này.

  5. huyetsacthiensu

   huyetsacthiensu Well-Known Member

   Bài viết:
   3,272
   Được thích:
   7,361
   [​IMG]
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH [​IMG]
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH [​IMG]
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH [​IMG]
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH Tất nhiên là có, sao có thể mặc kệ được? Nhất là từng giết con trai độc nhất của quan lớn, nghe là vừa khiến cho phục vụ xinh đẹp nhảy từ tầng xuống, quay đầu lại liền gặp Tu la. Nhưng mà nghĩ lại.” Lục Văn Tinh cười nhạo “Loại biến thái cùng với tâm linh vặn vẹo như này thường là những người có chỉ số thông minh siêu việt. Những gì người khác phải học cả đời bọn họ chỉ cần tuần, phán quan kia lại là nhân tài kiệt xuất trong số đó. Tiền thưởng truy nã cao đến năm triệu đô la Mỹ, cũng thuê ít lính đánh thuê nhưng cũng ai tóm được góc áo của .”
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH “Lại đến Lý Phỉ Tư sa lưới còn phải cảm ơn phán quan, những tên biến thái như bọn họ vốn thể bắt tay với nhau nhưng biết vì sao Lý Phỉ Tư chọc giận đối phương, bị mất bàn tay, sau đó phải đeo tay giả nhưng thao tác lại thuần thục, cuối cùng lúc gây án bị cảnh sát bắt được.”
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH Cố Hàm Sương trầm mặc .
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH Nhân lúc dừng đèn đỏ, Lục Văn Tinh quay sang nhìn “Hàm Sương, có chuyện gì em hãy ra, chúng ta cùng nhau nghĩ cách, Lục Văn Tinh là người đàn ông, đến mức làm cho người phụ nữ của mình phải lo lắng sợ hãi mình. Những chuyện khác nhưng mạng này vẫn có khả năng.”
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH
   cungquanghang.com N G O Ncungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com NGON TINH Cố Hàm Sương ngẩng phắt đầu dậy, nhìn thấy nghiêm túc trong đáy mắt nước mắt cuối cùng nhịn được chảy ra, run rẩy mở miệng “Văn Tinh, buổi tối hôm đó là Vincent, muốn lấy đôi mắt của em.”
   chjchj1001, xukem, yuki012921 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :