1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Xấu phi - Trinh Tử (15c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 5

   "Đương nhiên đương nhiên, dân nữ nghĩ tới Hoàng Thượng lại rảnh rỗi như vậy, nửa đêm canh ba còn có nhã hứng trêu chọc người khác. Quả nhiên là thiên hạ thái bình, Hoàng Thượng mới có thể cả ngày có chuyện gì để làm. . . . . . đúng, dân nữ muốn là Hoàng Thượng có cách trị quốc tốt, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế." Lý Mạt Nhi trưng ra vẻ mặt đầu gỗ hết sức "Ca ngợi" .

   "Ngươi. . . . . ." Khuôn mặt dương dương đắc ý của Hiên Viên Sơ lập tức cứng lại.

   "Ha ha ha!" Lần này đổi lại người bật cười là Phúc tổng quản.

   Hiên Viên Sơ cắn răng ném về phía ánh mắt xem thường, Phúc tổng quản lập tức nhắm mắt mở mắt nhắc nhở lời vừa mới là cái gì, khiến cho ảo não chuyển ánh mắt lại người Lý Mạt Nhi lần nữa.

   Ba lần hai lượt đều để cho nữ nhân xấu xí này chiếm hết ưu thế, tại xem làm sao trị nàng!

   " Thuật phối đồ này là xuất từ tay ngươi sao?"

   "Như thế nào? tại Hoàng Thượng nhìn thấy các Mỹ Nhân có phải là rất kinh ngạc hay ? Biết ta láo là được rồi, cần quá sùng bái ta, có việc gì đâu!" đến tài năng của bản thân có thể kiêu ngạo ở cái thời đại này, Lý Mạt Nhi nhịn được đắc ý vênh váo.

   Hiên Viên Sơ cười nhạo tiếng, rồi mới tiếp: "Ai là Trẫm rất kinh ngạc, ngươi sợ Trẫm cho mời ngươi tới là để hỏi tội hay sao?"

   "Hỏi tội? Tội gì?" Vẻ mặt nàng tràn ngập khó hiểu.

   "Đương nhiên là tội khi quân. Trẫm mới vừa gặp qua các Mỹ Nhân tại tiệc rượu Đêm Trung Thu, cũng cảm thấy xuất thần nhập hóa giống như lời ngươi . Khiến Trẫm thất vọng như vậy, ngươi , Trẫm nên xử trí ngươi như thế nào mới tốt đây?" Hiên Viên Sơ nhướng mày xoay người sang chỗ khác, vừa vặn nhìn thấy ánh mắt nghi ngờ khuôn mặt già nua của Phúc tổng quản.

   Mới vừa rồi tới tiệc rượu kia đều là lời trái lương tâm, vậy thế nào? Chỉ cần có thể hù dọa được cái nữ nhân xấu xí miệng lưỡi sắc bén kia phải xin khoan dung trước mặt mọi người tất cả đều đáng giá.

   "Ở trong mắt Hoàng Thượng, các vị Mỹ Nhân tỷ tỷ đến chút thay đổi cũng có sao?" Giọng của Lý Mạt Nhi tràn đầy hoài nghi.

   Hiên Viên Sơ quay người lại, ánh mắt rơi vào phía cánh cửa ở sau lưng nàng, hề nhìn thẳng về phía cặp mắt to tròn trong suốt kia.

   "Trẫm nghĩ rằng . . . . . ."

   Lý Mạt Nhi kiên nhẫn cắt đứt lời của , hỏi tiếp: "Chẳng lẽ Hoàng thượng cảm thấy nữ nhi của Chu Thượng Thư trước đây giống như viên thịt tựa như cái bánh tét biết đường hay sao?"

   "Khụ. . . . . ." Thiếu chút nữa là Hiên Viên Sơ vị sặc nước miếng của chính mình.

   "Ha ha ha !" Phúc tổng quản đứng ở bên cạnh làm người câm được lúc lâu bỗng bật cười, lập tức nhận được ánh mắt xem thường của Hoàng Đế.

   "Còn có cháu của Ngự Sử, màu da đủ đen lại còn mặc toàn trang phục màu tối, chỉ cần ánh nến vừa tắt cái cũng tìm thấy người, đúng ?" Lý Mạt Nhi tiếp.

   ". . . . . ." Hiên Viên Sơ tiếng nào.

   "Ha ha ha!" Lại tiếng cười bật ra từ trong miệng Phúc tổng quản.

   Lần này ngay cả việc quăng cho ánh mắt xem thường Hiên Viên Sơ cũng cảm thấy lười muốn làm. nghi ngờ Lý Mạt Nhi kia chắc phải còn có thể biết Thông Linh Chi Thuật ( các nàng cứ tưởng tượng giống như thuật đọc hiểu suy nghĩ của người khác ý ) đấy chứ? Tại sao nàng lại có thể hình dung giống y hệt lời của hôm đó chứ?

   "Người duy nhất khiến cho người ta phải lao tâm khổ trí là nữ nhi của Thành Chủ thành Thiên Kinh . . . . . ." Lý Mạt Nhi gật gù đắc ý.

   "Trắng mịm ngọc ngà, béo gầy vừa phải. Đúng ?" Phúc tổng quản chợt chen miệng vào.

   "Làm sao ngươi có thể hình dung nàng ấy giống như miếng thịt heo vậy chứ?" Lý Mạt Nhi liếc mắt nhìn qua phía , Phúc tổng quản ngượng ngùng lui về phía sau bước.

   " tóm lại, tại các nàng ấy đều phụ danh hiệu mỹ nhân, chẳng lẽ Hoàng Thượng có thể phủ nhận chuyện này hay sao? Hơn nữa, kỹ thuật phối đồ của dân nữ chẳng qua cũng chỉ là làm cho người ta trở nên thuận mắt hơn mà thôi, chưa từng thổi phồng là có khả năng xuất thần nhập hóa. Đúng ra mà mỗi hoa vẻ mỗi người ánh nhìn, nếu như Hoàng Thượng cảm thấy họ xinh đẹp diễm lệ, cũng chỉ do cảm nhận của người mà thôi, sao có thể giáng tội cho dân nữ chứ?"

   Lý Mạt Nhi giải thích ràng mạch lạc, khiến cho Hiên Viên Sơ hoàn toàn có cách nào phản bác, đương nhiên đây cũng là bởi vì muốn phải xử tội nàng.

   Cái tính nhanh mồm nhanh miệng kia đúng là bùa bảo mệnh của nàng, ít nhất tại vẫn còn nghĩ rằng giết nàng đáng tiếc. " như vậy, Trẫm cũng so đo chuyện này với ngươi nữa. Chỉ là Trẫm rất tò mò, nếu như ngươi có loại bản lãnh này, tại sao biến chính mình thành đại mỹ nhân trước ?"

   Đây câu hỏi khiến cho Lý Mạt Nhi vừa nghe xong ngay cả lỗ tai cũng muốn nhanh chóng rơi xuống luôn rồi.

   "Hoàng Thượng nghĩ là dân nữ muốn sao? Muốn thay đổi toàn bộ gương mặt này của dân nữ? Được! Đêm qua lúc Hoàng Thượng rút thanh kiếm kia ra nên đâm cho dân nữ mấy đao, để dân nữ đầu thai lần nữa như vậy có lẽ còn có chút hi vọng." Giọng điệu của nàng vững vàng.

   Nàng giống như Hoàng Thượng muốn đâm chính là người khác.

   "Ngươi. . . . . ." Hiên Viên Sơ hoàn toàn á khẩu trả lời được.

   "Khụ, khụ, ha ha ha!" Phúc tổng quản lui sang bên ngừng gây ra tiếng ồn làm phiền người khác, khiến cho Hiên Viên Sơ bụng tức giận trong nháy mắt dâng lên đến đỉnh đầu.

   "Hoàng Thượng. . . . . ." Lý Mạt Nhi có lời muốn .

   "Chuyện gì?" Giọng điệu của cực kỳ phiền não.

   "Nếu như Hoàng Thượng cùng dân nữ so đo, vậy bây giờ dân nữ nghĩ muốn quay về hậu cung, được ?" Nàng đấm bóp đầu gối đau nhức.

   Tên xú nam nhân này thế nhưng lại mượn danh nghĩa hỏi thăm, để bắt nàng quỳ gối nền nhà bằng đá cứng lâu như vậy, là nham hiểm!

   ra lần này Lý Mạt Nhi hiểu lầm Hiên Viên Sơ rồi.

   Hiên Viên Sơ đơn thuần chỉ là vì quá mức chuyên tâm chuyện với nàng, cho nên trong khoảng thời gian ngắn mới nhớ đến việc cho nàng đứng lên. tại ánh mắt sắc bén của mới chú ý tới động tác lén lút đấm đầu gối của nàng, đương nhiên để cho nàng tiếp tục quỳ gối.

   "Ngươi đứng dậy trước ."

   "Được." Lý Mạt Nhi vừa nghe thấy lời này lập tức đứng lên, lại quên mất mình quỳ rất lâu, hai chân cũng tê rần, căn bản là còn sức lực.

   Chỉ thấy hai chân của nàng mềm nhũn, cả người chỉ thiếu chút nữa là ngã xuống mặt đất.

   Hiên Viên Sơ cách nàng gần nhất, chút do dự lập tức ôm trọn thân thể nàng vào trong lòng.

   Vừa thơm lại vừa mềm đây chính là cảm giác đầu tiên của , cảm giác thứ hai chính là ấm áp mềm mại, cảm giác thoải mái tê dại giống như đêm qua lại lan rộng trong lòng bàn tay của lần nữa, gãi cho lòng ngứa ngáy khó nhịn. thầm kinh hãi, nhưng lại buông nàng ra giống như đêm qua, ngược lại còn kìm lòng được mà xiết chặt hai cánh tay. . . . . .

   "Hoàng Thượng có thể buông dân nữ ra rồi." Lý Mạt Nhi đứng vững bước chân hai tay chống vào lồng ngực của Hiên Viên Sơ, miễn cưỡng kéo giãn khoảng cách giữa hai người.

   "Cái gì?" Hiên Viên Sơ như người mới tỉnh mộng nhìn chằm chằm khuôn mặt tròn đỏ ửng xinh xắn.

   "Hoàng Thượng có thể buông dân nữ ra rồi." Lý Mạt Nhi lạnh lùng lặp lại.

   ôm nàng chịu thả là có ý gì chứ? Hèn hạ! Nam nhân này phải ngay cả đậu hũ của nàng cũng muốn ăn đấy chứ?

   "Khụ. . . . . . Trẫm mới vừa rồi có chút choáng váng, có lẽ là hơi mệt mỏi. . . . . ." Hiên Viên Sơ chợt buông tay ra, thuận miệng viện cớ tìm cái. . . . . . Lý do.

   Lý Mạt Nhi nghi ngờ nhìn cái, ngay sau đó cũng nghĩ nhiều nữa, dù sao Mỹ Nhân trong hậu cung còn coi thường, làm sao có thể có ý nghĩ kỳ quái đối với nữ nhân xấu xí như nàng được chứ?

   "Vậy Hoàng Thượng nên nghỉ ngơi sớm chút, dân nữ. . . . . ."

   "Nhưng tại Trẫm lại cảm thấy tốt hơn nhiều rồi. Trẫm còn có chuyện muốn hỏi ngươi." Hiên Viên Sơ đứng thẳng lưng, diện mạo và tinh thần phấn chấn khiến cho khuôn mặt đỏ ửng căng phồng kia lập tức lên thất vọng.

   "Hả? Còn nữa sao?" Nam nhân này tại sao lại nhiều lời như vậy chứ?

   khuôn mặt đỏ ửng thái độ trăm điều muốn khiến cho Hiên Viên Sơ thấy thế thiếu chút nữa là phun ra ngụm máu. Nếu phải là lúc sáng sớm mới soi qua gương đồng, cho là mình xảy ra sai sót ở chỗ nào đó, nếu tại sao lại thuận mắt của nàng như vậy chứ? Muốn cũng nên là ghét bỏ nàng mới đúng!

   "Trẫm còn muốn biết, ngươi thành công giúp các Mỹ Nhân trong hậu cung thay hình đổi dạng, vậy nên có thể rời khỏi hậu cung rồi chứ?"

   ". . . . . . ra là Hoàng Thượng muốn đuổi dân nữ xuất cung à?" Nàng bừng tỉnh hiểu ra.

   "Trẫm. . . . . ."

   "Hoàng Thượng mặc dù để trăm hai mươi vạn trái tim! Lúc đầu dân nữ tính đợi qua ngày lễ Trung Thu, để cho Hoàng Thượng gặp qua các Mỹ Nhân sau khi thay hình đổi dạng rồi mới rời . Nhưng nếu Hoàng Thượng như vậy, tại dân nữ trở về thu dọn quần áo và lời từ biệt với các Mỹ Nhân! Bye. . . . . ." Dứt lời, Lý Mạt Nhi hai chân liên tiếp lui về phía sau chuẩn bị chạy .

   Việc này nên chậm trễ, nàng muốn cách xa cái tên Hoàng Đế nhiều lời này càng xa càng tốt, chuyện với mệt muốn chết được! "Đứng lại cho Trẫm!" Hiên Viên Sơ cuối cùng cũng nhịn được hét lên, tiếng hét này lập tức khiến cho hai cây kiếm của thị vệ ngoài cửa tiến đến cổ của Lý Mạt Nhi.

   Hiên Viên Sơ vung tay lên đuổi thị vệ lui ra ngoài, nụ cười xảo trá gương mặt tuấn tú lập tức rơi vào trong tầm mắt của Lý Mạt Nhi.

   phải tìm biện pháp tốt để sửa chữa cái nha đầu thô lỗ này!

   "Phúc Toàn." vung tay lên gọi người tiến tới.

   "Nô tài ở đây." Phúc tổng quản lập tức tiến lên.

   Lý Mạt Nhi đem tầm mắt xoay qua chỗ khác, phát Phúc tổng quản cũng giống như mình sắc mặt cả hai đều lên dấu chấm hỏi.

   "Đem sương phòng bên cạnh tẩm cung của Trẫm sửa sang lại chút ."

   "Nô tài tuân chỉ. . . . . . Chỉ là nô tài cả gan xin hỏi Hoàng Thượng, Hoàng Thượng tại chính là muốn. . . . . ."

   "Cho nàng ở." Hiên Viên Sơ vươn ngón tay thon dài ra, chỉ thẳng vào chóp mũi của Lý Mạt Nhi.

   "Cái gì?" Hai tiếng hét chói tai đinh tai nhức óc.

   "Làm càn! Ở trước mặt Trẫm lại la hét lớn như vậy còn ra thể thống gì nữa! Muốn kháng chỉ sao?" Mắt hổ đảo qua, cuối cùng Hiên Viên Sơ cũng xuất ra khí thế của bậc Đế Vương.

   "Chuyện này tuyệt đối thể! Tẩm cung của Hoàng Thượng sao có thể tùy tiện để cho người khác ở được chứ?" Nét mặt Phúc tổng quản lộ vẻ khó khăn mở miệng, hai con mắt ghét bỏ liếc nhìn Lý Mạt Nhi cái.

   Tại sao Hoàng Thượng lại nhiều lần để cho cái nha đầu xấu xí này phá hỏng quy củ chứ?

   "Đúng! Đúng!" Lần này Lý Mạt Nhi đâu có rảnh rỗi mà để ý ánh mắt khinh bỉ của Phúc tổng quản, nàng chỉ lo gật đầu như giã tỏi, ngay sau đó còn : "Dân nữ bất tài, có tài đức gì mà có thể ở trong tẩm cung của Hoàng Thượng chứ? Ở đó nhất định dẫn đến việc người ta bàn tán, làm hỏng tôn nghiêm của Hoàng Thượng!"

   "Đúng! Đúng!" Lúc này đổi lại là Phúc tổng quản gật đầu như giã tỏi.

   "Ai là ngươi bất tài? tại Trẫm chính là muốn xem thử thuật phối đồ của ngươi chút, để cho ngươi ở lại tẩm cung cũng chỉ vì để cho ngươi thuận tiện bất lúc nào cũng có thể hầu hạ Trẫm mà thôi."

   "Nhưng Hoàng Thượng vừa mới cảm thấy có gì thay đổi hết mà!" Nàng khiển trách.

   "Nhưng mà bây giờ Trẫm chợt cảm thấy có thay đổi." cười đáp.

   Già mồm át lẽ phải, Hoàng Thượng người giỏi lắm!

   Lý Mạt Nhi rất muốn hét lên như vậy, nhưng mà đương nhiên là dám, bởi vì ở tại thời đại này Hoàng Thượng rất đáng gờm, còn từng uy hiếp có thể khiến cho nàng sống bằng chết nữa! Nàng đúng là muốn chết, nhưng là muốn được chết dứt khoát chút, chứ hề muốn thử nghiệm mười loại khổ hình đứng đầu cổ đại trong truyền thuyết.

   "Dân nữ cho rằng Hoàng Thượng có phong thái rất phi phàm, tuấn mỹ vô song, có chỗ nào cần dân nữ ra sức." A dua nịnh nọt như vậy ngay cả chính nàng cũng cảm thấy muốn ói, ngờ da mặt của tên Hoàng Thượng xấu xa kia còn dày hơn cả thành tường vậy mà vẫn gật đầu liên tục đúng.

   "Nhưng mà Trẫm vẫn muốn nâng cao bước."

   "Biết đủ thường vui ( tri túc thường nhạc ) đó, Hoàng Thượng." Lý Mạt Nhi lạnh nhạt trả lời.

   "Trẫm biết." Ba chữ này của Hiên Viên Sơ liền quyết định vận mệnh sau này của Lý Mạt Nhi.

   "Vậy dân nữ cũng có thể ở tại phòng dành cho nữ quan. . . . . ." Lý Mạt Nhi vẫn khuất phục.

   Phòng dành cho nữ quan chính là chỗ ở của cung nữ hầu hạ Hoàng Thượng, nàng nên ở nơi đó mới đúng chứ?

   "Ngươi phải là cung nô, làm sao có thể ở tại phòng dành cho nữ quan? Trẫm cũng thể vì mình ngươi mà phá hỏng quy củ được."

   "Hóa ra Hoàng Thượng cũng có lúc phiền não vì chuyện quy củ như vậy sao?" Lý Mạt Nhi nhịn được trào phúng.

   "Tất nhiên tất nhiên. Trẫm bất luận là lúc vào triều hay hạ triều, dùng bữa hay nghỉ ngơi thậm chí cả lúc tiếp kiến bách quan, lúc mặc quần áo đội vương miện.

   Mỗi khắc đều luôn chú ý giữ đúng quy củ. Ngươi muốn ở xa như vậy, làm chậm trễ thời gian, chẳng lẽ còn bắt Trẫm và quan lại triều đình phải chờ ngươi tới đây?" Hiên Viên Sơ có chuẩn bị từ trước, chỉ thấy hai tay chắp ở sau lưng, dáng vẻ thoải mái đáp lời.

   "Hoàng Thượng. . . . . ." Phúc tổng quản mới vừa lui xuống phía sau giờ lại tiến lên phía trước.

   "Còn nhanh chóng thu dọn?" Hiên Viên Sơ tỏ thái độ chút ý kiến thương lượng cũng cho.

   Phúc tổng quản ngượng ngùng thở dài cáo lui, Lý Mạt Nhi mắt thấy chống lại mệnh lệnh có hiệu quả cũng vội vàng theo phía sau cái mông của , khóc ra nước mắt sợ rằng đúng là hai người bọn họ cùng chung tiếng lòng.

   Mãi cho đến khi Lý Mạt Nhi ủ rũ cúi đầu ra khỏi tẩm cung của Hoàng Đế, nàng mới quay đầu lại liếc mắt nhìn chỗ ở trong tương lai của mình, cuối cùng cũng nhịn được ngửa mặt lên trời thở dài.

   Xem ra cuộc sống an bình trước mắt của nàng sắp chấm dứt rồi, vậy bây giờ phải làm sao mới tốt đây?

   Cuối thu khí trời quang đãng dễ chịu, sáng sớm hôm nay Hiên Viên Sơ vừa hạ triều liền vui mừng đắc ý trở về tẩm cung của mình. Từ trước tới nay thích nhiều nô tài theo phía sau, cho nên chỉ còn dư lại Phúc tổng quản nhắm mắt theo đuôi phía sau . Chủ tớ hai người cùng nhau chậm rãi đến vườn hoa bên ngoài tẩm cung, ngang qua cổng vòm xây bằng đá bước tới khoảng sân lớn.

   Khoảng sân lớn này giống như thành trì ngăn cách tẩm cung của Hoàng Đế với các khoảng sân khác, diện tích rộng lớn giống như Ngự Hoa Viên, nhưng lại có điểm khác biệt so với Ngự Hoa Viên là nó được cố ý dựng thêm núi lớn sông lớn. Thái Hậu rất thích nơi này nên trồng đầy cây ăn quả và hoa cỏ, năm bốn mùa đều có thể nhìn thấy các loại hoa quả khác nhau, cảnh sắc lại càng thêm sinh động hợp lòng người.

   "Hoàng Thượng." Phúc tổng quản ở phía sau lên tiếng gọi.

   "Hả?" Hiên Viên Sơ thờ ơ đáp tiếng, bước chân hề dừng lại dù chỉ chút.

   "Nô tài cả gan, xin hỏi Hoàng Thượng còn muốn để cho Mạt Nhi nương ở lại tẩm cung đến khi nào? Trong hoàng cung này bí mật khó giữ nếu nhiều người biết. . . . . ."

   "Trẫm làm việc sao có thể để cho người khác xen vào?"

   "Thực ra nô tài cho rằng Hoàng Thượng giữ Mạt Nhi nương lại, có lẽ là vì cảm thấy mới mẻ nên muốn dạy quy củ cho nàng, nhưng từ khi nàng vào ở trong tẩm cung, vẫn luôn làm việc theo khuôn phép cũ, Hoàng Thượng còn giữ người làm gì chứ? tại cũng qua nửa tháng rồi! Thái Thượng Hoàng và Thái Hậu mấy ngày nay liên tiếp gửi thư tới truy hỏi lão nô, còn lầm tưởng nàng là người trong lòng của Hoàng Thượng đấy!Hoàng Thượng bảo lão nô phải làm sao giải thích cho Thái Thượng Hoàng, Thái Hậu đây?"

   "Người trong lòng gì chứ? Thái Thượng Hoàng và Thái hậu muốn ôm tôn tử đến nỗi muốn điên rồi! Hơn nữa, bọn họ có thể biết được chuyện này còn phải là do ngươi huyên thuyên!" Hiên Viên Sơ tâm tình tốt nhìn lão nhân khom lưng.

   "Nô tài dám. Là Thái Thượng Hoàng, Thái Hậu trước khi xa dặn dò nô tài nhất định phải gửi thư thông báo mọi chuyện của Hoàng Thượng, đặc biệt là chuyện có liên quan tới nữ nhân, nô tài dĩ nhiên chỉ có cung kính bằng tuân mệnh. . . . . ."

   "Được rồi! Được rồi! Trẫm tự có chừng mực." Hiên Viên Sơ mím môi, bụng phiền não.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 6

   Phúc Toàn sai, chính là cảm thấy có phần mới mẻ cho nên mới cứng rắn đem Lý Mạt Nhi cột vào bên người. Vốn tưởng rằng có nàng làm bạn cuộc sống thoải mái và mới mẻ hơn, ngờ từ lúc nàng bắt đầu vào đây ở, cách chuyện đối đáp của nàng có tiến có lùi hoàn toàn khác hẳn giống như hai người vậy, thái độ đối với kính cẩn cùng dạng như những tên nô tài khác ở trong cung, như vậy thử hỏi còn có gì vui thú nữa chứ?

   như thế, vậy bằng liền. . . . . .

   "Vương đại ca! Cao hơn chút nữa. . . . . ."

   "Như vậy được chưa?"

   "Cao hơn chút! Trời ơi! là còn thiếu chút nữa. . . . . ."

   "Đây là. . . . . ." Hiên Viên Sơ sửng sốt chút, liếc mắt nhìn về phía Phúc tổng quản.

   "A?" thanh này tại sao lại nghe quen tai như vậy?

   "Lý Mạt Nhi. . . . . ." Hiên Viên Sơ lẩm bẩm đọc lên cái tên, bước chân ở phía dưới tự chủ tăng tốc.

   "Có mấy phần tương tự với giọng của Mạt Nhi nương?" Phúc tổng quản chắc chắn lắm ra.

   "Cái gì mà có mấy phần tương tự chứ? Căn bản chính là nàng!" Hiên Viên Sơ đột nhiên dừng bước lại, Phúc tổng quản theo sát ở phía sau chút chú ý liền đụng phải lưng .

   "Xin Vương Thượng tha tội. . . . . ."

   "Câm miệng!" Hiên Viên Sơ khẽ quát tiếng, kéo Phúc tổng quản trốn phía sau thân cây gần đó.

   "Hoàng Thượng, ngài đây là nghe trộm sao? Làm thế gây tổn hại tới thể diện của Hoàng Thượng. . . . . ." Từ sau lưng Hiên Viên Sơ lộ ra bộ mặt già nua nhăn nhó nhìn giống như vỏ quýt bị phơi khô.

   "Còn câm miệng, có tin bây giờ Trẫm lập tức gọi người rút đầu lưỡi của ngươi hay ?" Hiên Viên Sơ cũng thèm quay đầu lại tức giận đe dọa, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm đôi nam nữ cách đó xa, cặp mắt đen láy bị ngọn lửa lai lịch thiêu đốt đến rực sáng. Phúc tổng quản nhìn theo, trong lòng thầm kêu tiếng hỏng bét.

   ra đúng là Lý Mạt Nhi lớn tiếng kêu la ở ngay dưới gốc cây lê lớn nhất tươi tốt nhất. Lớn tiếng kêu la ra tính là chuyện lớn, nhưng mà nàng ngoan ngoãn ở trong cung chờ Hoàng Thượng hạ triều, lại còn chạy tới chỗ này hái lê mới xem như là chuyện lớn, nhưng mà điều này cũng còn thua xa việc nàng để cho thị vệ ôm nàng hái lê? !

   "Tuy Mạt Nhi nương tuổi còn quá , nhưng mà nam nữ thụ thụ bất thân. . . . . ." Phúc tổng quản được nửa câu cũng dám tiếp.

   Lúc này sắc mặt Hoàng Thượng đúng là còn đen hơn cả đáy nồi ở Ngự Thiện Phòng nữa!

   Hiên Viên Sơ khó có thể tin nổi nhìn chằm chằm vào nụ cười khuôn mặt đỏ ửng kia.

   Nàng cả ngày bày ra bộ mặt đầu gỗ cho Hoàng Đế này nhìn, bây giờ lại cười đến vui vẻ với tên thị vệ như vậy? Hơn nữa, nàng còn để cho ôm nàng?

   Bình thường có phép tắc cũng thôi , chẳng lẽ cha mẹ nàng cho nàng biết, tình cảnh như vậy để cho người ta nhìn thấy, nàng lấy cái tên thị vệ kia cũng được.

   "Hái được rồi! Hái được rồi!" Lý Mạt Nhi cực kỳ vui vẻ, tiếng hoan hô tràn ngập khắp nơi, hồn nhiên biết được vị Hoàng Đế trốn ở dưới gốc cây nào đấy nghe xong cảm thấy chói tai tới mức nào.

   Hiên Viên Sơ chớp mắt nhìn chằm chằm tên thị vệ từ từ buông Lý Mạt Nhi xuống, tốc độ chậm rãi như vậy khiến cho ấn đường của lập tức nhíu chặt lại lặng lẽ đánh xuống cái kết.

   Mặc dù khoảng cách hơi xa, nhưng mà vẫn có thể nhìn thấy tên thị vệ kia cười đến mức ngớ ngẩn giống như người ngốc.

   Nha đầu xấu xí này cũng có người để mắt sao?

   Hiên Viên Sơ nín thở trầm ngâm nhìn chằm chằm bóng người mặc y phục màu hồng nhạt xen kẽ xanh biếc ở dưới cây lê, trong tay người đó cầm quả lê, hưng phấn nhảy lên ở dưới tàng cây.

   Ở sau lưng , giọng của Phúc tổng quản lại vang lên: "Hoàng Thượng, cái này khó trách ta thường nghe người ta rằng, Mạt Nhi nương nhìn lâu ra cũng rất đáng , xem ra tên thị vệ này. . . . . ."

   Rắc! bàn tay vươn ra khỏi long bào trong nháy mắt nắm rơi miếng vỏ cây, trực tiếp đem những lời còn chưa hết của Phúc tổng quản tất cả đều phong kín ở trong cổ họng.

   Mắt hổ khẽ nheo lại, Hiên Viên Sơ cảm thấy ở ngực toát ra cỗ tâm tình khó tả.

   Nhà đầu xấu xí này lại dám đối với mắt to trừng mắt ! Hơn nửa tháng qua, ở trước mặt tại sao nàng lại chưa từng ra dáng vẻ hoạt bát linh động như vậy?

   "Vương đại ca, may mà có huynh ở đây, quả lê này chúng ta chia ra ăn!" Lý Mạt Nhi rất hào phóng chia đôi quả lê nhiều nước mà nàng phải tốn phen công phu mới hái xuống được.

   "Quả lê sao có thể chia ra ăn? Như vậy nhất định. . . . . . chia lìa." Thị vệ gãi gãi đầu, gương mặt đỏ bừng.

   ra tên thị vệ kia thích nha đầu xấu xí này?

   " ra ở đây còn có cái cách này? Giống . . . . . . giống như câu trước kia ta từng nghe qua!" Lý Mạt Nhi vẫn còn hưng phấn mỉm cười, hề hay biết mình bị người khác nhìn lén .

   "Đúng vậy, cho nên ngàn vạn lần thể chia ra ăn."

   "Vậy Vương đại ca, ta lại hái thêm quả nữa được ? Như vậy huynh cũng có thể ăn lê."

   " cần ta ăn, muội thích cứ ăn thêm mấy quả nữa ." xong hai tay của tên thị vệ kia lại đặt lên eo của Lý Mạt Nhi, gương mặt cương nghị lại đỏ bừng thêm lần nữa.

   "Thị vệ kia nhất định là chưa từng tập luyện qua rồi, ngay cả lúc ôm Mạt Nhi nương tiểu nha đầu như vậy mà cũng có thể đỏ mặt tía tai?" Phúc tổng quản cho là đúng lập tức phê bình.

   Hiên Viên Sơ câu, trong đầu cũng nhanh chóng nhớ lại cái cảm giác thỏa mãn kia gợi lên ý nghĩ tà niệm của nam nhân, sắc mặt càng thêm cực kỳ khó coi. Vạn dặm quang đãng bóng mây, hai người trốn ở phía sau thân cây đại thụ trầm mặc nhìn Lý Mạt Nhi để cho nam nhân kia nâng lên cao, bàn tay bé vươn ra từ trong ống tay áo màu hồng nhạt xen kẽ xanh biếc giơ cao về phía quả lê, gương mặt đỏ ửng cười tươi đến thấy răng thấy mắt.

   "Bất quá cũng chỉ là mấy quả lê mà thôi, có cần thiết phải cao hứng thành cái dạng đức hạnh này ?" Hiên Viên Sơ thân ở phía sau thân cây tự mình lẩm bẩm, rắc tiếng lại nắm rơi miếng vỏ cây lớn nữa.

   Phúc tổng quản xoa xoa khuôn mặt già nua trở nên cứng đơ, tự nhận thân thiết đề nghị: "Hoàng Thượng, nếu bây giờ chúng ta ra ngoài trừng trị hai người kia được ?"

   "Chẳng lẽ Trẫm còn phải thay bọn họ chủ trì đại hôn ( đám cưới ) nữa hay sao?" Hiên Viên Sơ phất tay áo, cuối cùng vẫn vòng qua con đường khác mà .

   Phúc tổng quản vội vàng đuổi theo ngừng, khuôn mặt già nua có chút sợ hãi xen lẫn hoài nghi.

   Đại hôn? Sao lại tới chuyện này rồi? Hơn nữa, Mạt Nhi nương này trưởng thành chưa?

   "Bẩm hoàng Thượng, dân nữ sớm qua tuổi cập kê rồi."

   Bên trong tẩm cung, Lý Mạt Nhi vừa mới hầu hạ Hoàng Đế mặc xong y phục thường ngày vô cùng cung kính quỳ sát mặt đất, giọng dịu dàng êm ái, đôi mắt trong suốt như nước chỉ dám nhìn chằm chằm mũi giày lộ ra ngoài ở phía dưới long bào.

   Dáng vẻ hết sức lo sợ như vậy nàng cũng giả bộ gần nửa tháng rồi, thỉnh thoảng lại khom lưng quỳ gối mặt đất khiến cho nàng khắp người đều đau nhức, thiếu chút nữa là bị mấy cái lễ nghi phiền phức ở cổ đại chỉnh cho nửa sống nửa chết rồi. Chỉ là tất cả những khổ cực này đều là đáng giá!

   Hoàng Thượng có thể oán trách nàng tuân thủ lễ nghi nghiêm ngặt sao? Đương nhiên là thể.

   nhìn thấy nàng chỉ có thể cảm thấy khô khan thú vị, mới mẻ tò mò đối nàng nhanh chóng tan thành mây khói, đấy chính là tính toán trong lòng Lý Mạt Nhi.

   Tên Hoàng Đế ngốc nghếch này nhất định ngờ được hôm đó lúc nàng trở về hậu cung thu dọn quần áo nghĩ thông suốt, biết được liều lĩnh vô lễ của mình gợi lên hứng thú của , cho nên mới tìm cái loại lý do thối nát đó để giữ nàng lại trong cung.

   Hừ, đối với nàng có hứng thú, nhưng nàng đối với lại chính là chỉ sợ tránh kịp mà thôi!

   Cả ngày đối diện với , khuôn mặt kia cơ hồ là giống y đúc khuôn mặt của Toàn Thế, những chuyện vui ở "Kiếp trước" giống như nước sông cuồn cuộn từ trong mặt đất xông đến liên miên dứt

   cách thẳng thừng, tên Hiên Viên Sơ này và Toàn Thế rất giống nhau, đều chỉ xem nàng như món đồ chơi để giải trí, gọi tới, đuổi , chừng ngày nào đó còn tùy tiện tìm lý do muốn chém đầu của nàng ấy chứ!

   Nàng cũng muốn sau này lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ sống qua ngày, đương nhiên phải nghĩ biện pháp rời , cho nên việc khẩn cấp trước mắt chính là khiến cho tên Hoàng Đế này mất hứng thú đối với nàng.

   nghĩ tới lại dễ dàng như vậy! Nàng chỉ cần làm sao để có gì khác biệt với những cung nữ khác là được! Huống chi nàng còn có khuôn mặt xấu xí như vậy, Hoàng Đế cần cung nữ xấu xí ở bên cạnh làm gì? Đuổi nàng xuất cung đương nhiên cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn.

   Lý Mạt Nhi càng nghĩ càng cao hứng, ánh mắt nhìn chằm chằm sàn nhà khom lưng thành đường cong giống như hình trăng lưỡi liềm. Nàng hồn nhiên biết sau khi Hiên Viên Sơ nhìn thấy màn kia ở vườn hoa, tất cả khô khan thú vị tại đều biến thành bụng hỏa khí.

   "Ngẩng mặt lên cho trẫm nhìn chút." Hiên Viên Sơ đột nhiên ra lệnh.

   có việc gì nhìn mặt của nàng để làm gì? Tuy trong lòng nghĩ vậy nhưng Lý Mạt Nhi vẫn chút do dự ngẩng mặt lên.

   Muốn diễn kịch đến cùng sao? tại nàng quả là rất nhu thuận hợp lòng người đấy!

   Cho nên nàng liền ngoan ngoãn quỳ mặt đất rồi ngẩng mặt lên, con ngươi đen trắng ràng cực kỳ vô tội đối diện với ánh mắt xét hỏi của Hiên Viên Sơ.

   Hiên Viên Sơ cúi đầu đối diện với khuôn mặt đỏ ửng xinh xắn, khuôn mặt đỏ ửng lộ ra cặp mắt long lanh ngập nước, hai con ngươi to tròn giống hệt viên ngọc lưu ly nước chư hầu tiến cống tỏa ra ánh sáng rực rỡ khiếp người, còn có cái miệng nhắn, là ngũ quan duy nhất bị dính vào chỗ có vết bớt màu đỏ, hình dáng giống như củ ấu , hơn nữa còn ửng hồng sáng bóng.

   tại nhìn kỹ, hình như nàng cũng có xấu như vậy, khó trách tên thị vệ kia. . . . . .

   Ánh mắt Hiên Viên Sơ đột nhiên trở nên nghiêm nghị, lập tức khiến cho Lý Mạt Nhi chăm chú nhìn bị giật mình.

   Nam nhân này tại sao lại nhìn nàng như vậy? Hại nàng toàn thân nổi da gà đều muốn dựng đứng lên! Chắc phải là cảm thấy người như nàng vừa xấu xí lại vừa thú vị, phá hỏng hứng thú của , cho nên quyết định ngược nàng trút giận đấy chứ?

   Trong lòng Lý Mạt Nhi tràn ngập lo lắng, khóe mắt lặng lẽ quét qua bốn phía.

   Tại sao chỉ còn lại hai người bọn họ thôi vậy? "Ngươi đứng lên chuyện , cần quỳ. Ngươi năm nay bao nhiêu tuổi?" Ánh mắt của cuối cùng cũng dịu chút, nhưng mà vẫn tiếp tục nhìn nàng chằm chằm rời.

   "Dân nữ năm nay mười tám tuổi." Nàng từ từ đứng dậy, lông mày rũ xuống khẽ gật đầu, dáng vẻ vẫn vô cùng kính sợ.

   Bầu khí quái dị này khiến cho nàng càng thêm cẩn thận từng li từng tí, chỉ sợ sơ ý chút tạo cho Hiên Viên Sơ cái lý do, ngược nàng tới sống bằng chết.

   "Ngươi thoạt nhìn giống mười tám tuổi." Giọng điệu của tràn đầy hoài nghi.

   "Nhưng mà dân nữ đúng là mười tám tuổi rồi." Nàng chỉ có thể như vậy.

   ra nàng trăm ngàn lần cũng muốn như vậy đâu! Năm năm trước lúc cha mẹ nhặt được nàng, dáng vẻ của nàng cũng như vậy rồi, bởi vì nàng "mất trí nhớ", đương nhiên thể nào biết được mình bao nhiêu tuổi. Nhưng mà nàng thoạt nhìn giống như thiếu nữ mười hai, mười ba tuổi, thế là cả nhà bọn họ ba miệng liền quyết định xem nàng như mười ba tuổi.

   Ai biết năm năm trôi qua, nàng cư nhiên hề có chút dấu hiệu lớn lên, cho dù ăn nhiều bao nhiêu nữa, thịt người cũng nhiều thêm mấy lượng, bộ ngực lại càng giống như hai khối bánh bao hấp, dáng vẻ tựa như tiểu nữ sinh vừa mới trưởng thành. Cũng may là tóc cắt còn có thể dài, điểm này coi như bình thường.

   Xem ra thân thể này của nàng chỉ sợ là có chứng người lùn, nếu làm sao lại kỳ lạ như vậy chứ? Nhưng mà những điều này dĩ nhiên là cần báo cáo cho biết, dù sao cũng phải là chuyện gì vẻ vang.

   Tóm lại, nàng bây giờ đúng là mười tám tuổi là được rồi.

   "Mười tám? Vậy là có thể lập gia đình được rồi sao?" Hiên Viên Sơ lại đặt câu hỏi lần nữa.

   "Hả?" Lý Mạt Nhi mạnh mẽ ngẩng đầu đối diện với ánh mắt của , cái miệng nhắn mở to lớn bằng trái trứng gà.

   Nếu như lúc này trong miệng nàng ngậm ngụm nước khẳng định là lập tức phun ra rồi.

   Đây là cái gì với cái gì vậy hả?

   "Có cần kinh ngạc như vậy ? Trẫm còn tưởng rằng là ngươi muốn xuất giá, cho nên mới có thể ở trước mặt mọi người khanh khanh ta ta với người nam nhân kia, mà sợ bị người khác nhìn thấy."

   "Hả? Nam nhân? Ai? Khanh khanh ta ta?" Nghe xong lời trong đầu nàng đầy dấu chấm hỏi.

   "Ăn lê vui vẻ chứ?" Hiên Viên Sơ trầm mặc nhắc nhở.

   Tiếp theo chỉ trong nháy mắt, khuôn mặt nhắn đỏ ửng lập tức nổi lên vẻ mặt bỗng nhiên tỉnh ngộ, sau đó, lại đổi thành hoàn toàn thể chịu nổi.

   X, đại nam nhân chuyện có cần phải quanh co lòng vòng như vậy hay ?

   ra là bị thấy được, vậy khẳng định là phát ra nửa tháng nay nàng đều luôn ở trước mặt diễn trò, khó trách lại khó chịu như vậy.

   "Bẩm Hoàng Thượng, những quả lê thơm ngon nhiều nước kia, dân nữ ăn được rất vui vẻ." Kính sợ trong mắt hạnh lập tức biến mất sạch , nàng đóng kịch nữa!

   tại tâm tình của Hiên Viên Sơ rất phức tạp, mặt vui mừng vì nhìn thấy nàng "khôi phục bình thường", mặt vẫn còn bực bội vì cảnh tượng nhìn thấy ở vườn hoa lúc nãy.

   "Muốn ăn quả lê có thể với Trẫm, Trẫm nhất định ban thưởng cho ngươi. Vì sao phải tự tay hái xuống?"

   "Tự mình hái ăn mới ngon nha." Nàng bày ra dáng vẻ thiên chân vô tà nhìn Hiên Viên Sơ hoàn toàn vô lực.

   "Vậy cũng nên để cho người nam nhân ôm ngươi!" Nhớ tới vẻ mặt thẹn thùng của tên thị vệ kia, giọng điệu của bỗng chốc trở nên ác liệt hơn.

   "Ôm gì chứ? Vương đại ca chỉ là nâng ta lên cao mà thôi, như vậy ta làm sao với tới cái cây cao như thế chứ?" Nàng chuyện hùng hồn đúng lý hợp tình.

   "Nam nữ thụ thụ bất thân, chẳng lẽ ngươi biết?"

   "Ta đương nhiên biết ."

   "Vậy ngươi còn. . . . . ."

   "Vừa rồi có người nhìn thấy!" Sắc mặt nàng tỏ vẻ chịu nổi.

   Cổ đại chính là rỗng tuếch cứng ngắc mà! Nam nữ vừa mới có tiếp xúc cứ nhất định phải kết hôn sống chung với nhau cả đời sao? Thấp kém! là khủng khiếp!

   "Trẫm phải là người sao?" lạnh lùng nhìn nàng chằm chằm.

   "Dân nữ như vậy nha. Hơn nữa, Hoàng Thượng cứ xem như nhìn thấy chẳng phải là được rồi sao?" Nàng thờ ơ nhún nhún vai.

   Vậy là sao, chẳng qua cũng chỉ là hái quả lê, có cần nghiêm trọng như vậy ?

   "Nhưng nếu như Trẫm muốn so đo, tại ngươi lấy người thị vệ kia cũng được." Nghe qua giọng điệu của , giống như tại nếu nàng ngàn lần dập đầu vạn lần quỳ tạ chủ long ân rất có lỗi với vậy.

   Buồn cười!

   "Gả gả thôi! Dù sao Vương đại ca đối xử với ta cũng rất tốt, hôm trước ta hoa táo đẹp, huynh ấy liền hái bó to đưa ta. Hôm nay ta muốn hái trái cây, huynh ấy lập tức để cho ta được ăn thỏa thích như vậy. tại nghĩ lại, gả cho huynh ấy hình như cũng có cái gì là tốt?" Lý Mạt Nhi gật gù đắc ý, lúc chuyện còn liên tục gật đầu giống như ngâm thơ, hình như nàng cho rằng gả cho người thị vệ kia chủ ý rất tốt.

   Sắc mặt Hiên Viên Sơ trầm xuống, lòng bàn tay rắn chắc chế trụ khuôn mặt nhắn hết sức vui mừng, trong nháy mắt cảm giác thoải mái tê dại quen thuộc thổi bay toàn bộ lý trí của .

   hai lời trực tiếp kéo người lên long sàng.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 7

   Mãi cho đến khi bị người ta nhét vào chiếc giường mềm mại, Lý Mạt Nhi vẫn chưa hiểu được là xảy ra chuyện gì.

   "Ngươi...ngươi làm gì vậy?" Nàng quá mức sợ hãi cho nên để ý tới phép tắc, chỉ vào chóp mũi của Hoàng Đế kêu lên.

   Tên Hoàng Đế này bị uống lộn thuốc hay sao vậy? Thế nhưng lại đại phát thú tính với loại nữ nhân xấu xí như nàng?

   "Dám chỉ vào mũi Trẫm sao? Cũng được, bây giờ Trẫm dạy cho ngươi thế nào là phép tắc!" Hiên Viên Sơ vừa xong cũng lập tức leo lên giường, thân thể khôi ngô cao lớn dễ dàng bao vây chặt chẽ bộ dáng gầy bé để lọt kẽ hở.

   "Phép tắc gì chứ?" Liều mạng đè ép hai bàn tay to lớn bò loạn ngay thân thể mình, Lý Mạt Nhi sợ hãi đến mức hai tròng mắt cũng muốn rớt ra luôn rồi.

   Là phép tắc gì mà muốn dạy ở giường chứ? Còn động tay động chân với nàng nữa chứ! Nam nhân này có phải là điên rồi hay ?

   "Ở trong hoàng cung này, Trẫm muốn người nào, người đó phải là người của Trẫm. Phép tắc này, Trẫm thấy ngươi hình như còn chưa hiểu được." giữ chặt hông của nàng để cho nàng lộn xộn nữa, loại cảm giác mềm mại xương ở trong lòng bàn tay khiến cho nỡ buông tay.

   "Được, ta hiểu rồi! Hoàng Thượng cần phải dạy ta nữa!" Nàng vội vàng la lên.

   "Ngươi hiểu sao? Hiểu mà còn vọng tưởng gả cho tên thị vệ kia?" nắm chặt chiếc cằm nhọn của nàng, khuôn mặt tuấn có chút vặn vẹo.

   "Cái gì?" Lý Mạt Nhi hơi sửng sốt chút, rồi mới bừng tỉnh hiểu ra, cau mày : "Ta cũng phải là người của ngươi!"

   Nàng nghĩ là tới các Mỹ Nhân trong Hậu Cung, nếu cũng là cung nữ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp, lời đâu có điểm nào liên quan tới nàng, ngờ lại đúng là chỉ nàng!

   "Ngươi phải là người của Trẫm? Hừ hừ, sao?" Đối với phản bác của nàng, lại có thể bật cười.

   Giận quá hóa cười những lời này nàng nghe qua, cho nên bây giờ có thể khẳng định trong lòng là rất tức giận.

   "Hoàng Thượng. . . . . . Hoàng Thượng nếu muốn, nếu như có nhu cầu, vậy bây giờ dân nữ lập tức gọi Phúc tổng quản mang Mỹ Nhân tới đây. . . . . ." Nàng vừa vừa tránh né ánh mắt trần truồng của .

   muốn ăn nàng sao? Nhưng mà nàng xấu xí như vậy. . . . . .

   "Trẫm cũng nghĩ tới Trẫm muốn ngươi. . . . . . Dù sao gương mặt này. . . . . ." nắm cằm của nàng thận trọng suy nghĩ, lắc đầu cái.

   "Như vậy còn gì tốt hơn!" Nàng cắn răng xoay mặt, tránh thoát vòng tay của .

   Lúc này gương mặt căng phồng to bằng bàn tay của , những chỗ có vết bớt cũng đều bị nhiễm phải chút sắc đỏ xinh đẹp, nửa là vì xấu hổ, nửa là vì tức giận.

   Gương mặt tròn trịa này xác thực là còn kém so với các Mỹ Nhân trong Hậu Cung, nhưng mà thân thể này ——

   Hai tay của lưu luyến thân thể mềm mại ở dưới thân, ngọn lửa giấu ở bụng dưới bùng cháy càng ngày càng mạnh, nhìn lại khuôn mặt đỏ ửng cách khác thường, cảm giác được hình như có vài phần xinh đẹp.

   vẫn luôn cho rằng dục vọng của bản thân ở phương diện này tương đối lạnh nhạt, nhưng ngờ lại nhiều lần nổi lên tà niệm đối với cái nha đầu xấu xí này, nhưng chưa từng chuyển thành hành động. ngờ hôm này lại vì nàng dung túng để cho tên thị vệ kia ôm nàng, thân mật với nàng, dạy cho tuyệt đối thể tiếp tục nhẫn nhịn chịu đựng nữa.

   Đúng vậy, là Hoàng Đế, nếu muốn nữ nhân cần gì phải nhẫn nại?

   "Nhưng tại Trẫm chính là muốn ngươi, Trẫm cho phép ngươi gả cho tên thị vệ kia, cho phép ngươi thân mật như vậy với bất kỳ nam tử nào khác, biết ?" vươn tay nhàng xoay gương mặt của nàng lại, ngón cái vuốt qua chiếc cằm của nàng.

   Những lời này vừa ra khỏi miệng, đồng thời cũng phát lúc này mình rất nghiêm túc.

   "Nhưng mà ta muốn. . . . . . Ngươi nha. . . . . ." Khi nhìn thấy ánh mắt cảnh cáo của giọng điệu nàng lập tức từ từ suy yếu.

   Lời tại của tràn đầy dục vọng chiếm hữu, khiến cho trái tim trong lồng ngực của nàng nhảy dựng lên, cả người nóng lên vù vù, giống như bộ dạng khi nhìn thấy Toàn Thế lúc trước.

   , đúng! Nàng nhất định là quá sợ hãi! Nếu chính là bị lời của tên nam nhân đầu heo này làm cho nổi giận.

   "Ngươi đáp ứng Trẫm . . . . . ." vừa vừa cúi đầu xuống, đôi môi nóng bỏng giống như mưa rơi xuống da thịt mát lạnh của nàng, lực đạo vuốt ve ở eo nàng lúc lúc nặng.

   " cần. . . . . . thể. . . . . ." Nàng lo lắng giãy dụa thân thể.

   Nàng biết, da thịt nàng và thân thể tiếp xúc với nhau càng nhiều, càng cổ vũ cho dục hỏa của .

   "Đương nhiên là có thể. Bởi vì Trẫm muốn ngươi."

   Lúc tuyến bố như đinh chém sắc như vậy, đồng thời bắp đùi cường tráng thuận thế chen vào giữa hai chân của nàng, cách vải vóc dây dưa với da thịt nhạy cảm của nàng, đồng thời cũng làm cho nàng cảm giác được dục vọng mạnh mẽ ở nơi kia bộc phát.

   Nàng đỏ bừng cả khuôn mặt cắn chặt môi dưới, tình huống giữa hai người nam nữ như vậy vừa xa lạ lại vừa hiếu kỳ. ngờ vuốt ve bá đạo của thế nhưng lại khiến cho nàng đầu váng mắt hoa, khiến cho cả người nàng còn chút sức lực.

   Nàng nên muốn đánh đá đạp mới đúng, thế nhưng nàng chính là chút phản ứng nên có cũng làm được.

   Là bởi vì dáng dấp của rất giống Toàn Thế sao? Nhưng và Toàn Thế cũng giống nhau nha!

   Trừ làn da trắng chút, còn có thể dung túng nàng tùy hứng biết lớn , đổi lại là người khác sớm thiên đao vạn trảm rồi ấy chứ? tại còn nghĩ muốn nàng. . . . . . Cho nên, thích nàng?

   Cõi đời này trừ cha mẹ còn có người mẹ ở kiếp trước của nàng, còn có người thích nàng sao? "Nàng đáng . . . . . ." Giọng của Hiên Viên Sơ bởi vì dục vọng mà trở nên khàn khàn.

   Lúc nhìn nàng, vẻ mặt của nàng vừa mê mang lại vừa yếu ớt thoạt nhìn lại càng khiến cho người ta thêm thương, nhất thời khiến cho đáy lòng trở nên vô cùng mềm mại.

   "Ưmh. . . . . ." Cảm giác có hai luồng ngọn lửa nóng bỏng dao động qua lại ở người nàng, điều này làm cho đầu của nàng càng choáng váng hơn.

   Nàng còn chưa có thích hay mà, tiến triển như vậy có phải là quá nhanh rồi hay ?

   Suy nghĩ của Lý Mạt Nhi trở nên mơ mơ màng màng, lại ngờ tới tốc độ phát triển như vậy còn chưa đủ hóa giải dục vọng của .

   hề báo động trước, đột nhiên vén làn váy của nàng lên cao, lộ ra hai chân nhắn trắng nõn của nàng.

   liếm liếm môi, giống như con dã thú vửa mới bắt được con mồi.

   Nàng vừa xấu hổ lại vừa sợ, biết được có nên để cho tiếp tục hay ?

   là Hoàng Đế. . . . . . Bọn họ. . . . . .

   Hiên Viên Sơ đứng trước dục vọng cũng nghĩ nhiều giống Lý Mạt Nhi như vậy, chỉ muốn mau mau đoạt lấy thân thể mềm mại nhạy cảm này, nhìn thân thể bé của nàng chỉ vì cái hôn cái vuốt ve của liền run rẩy, càng khiến cho dục vọng của đạt tới tình trạng trước nay chưa từng có.

   "Trẫm rất thích thân thể này của nàng. . . . . ." Vừa dứt lời, đôi môi mỏng phút chốc dán lên chiếc cổ trắng nõn.

   Cả người Lý Mạt Nhi cứng ngắc giống như bị sét đánh.

   thích thân thể của nàng?

   thích. . . . . .

   Thân thể của nàng?

   "Ngươi cút ngay cho ta!" Nàng đột nhiên nhấc chân lên, Hiên Viên Sơ ở người nàng kịp phòng bị cho nên lập tức lăn xuống phía dưới long sàng.

   cú té nặng nề kia, cũng dập tắt toàn bộ dục vọng và thương của Hiên Viên Sơ. chật vật đứng lên, sắc mặt tái mét nhìn Lý Mạt Nhi chằm chằm.

   Lý Mạt Nhi tức giận đến toàn thân phát run sớm nhảy xuống long sàng, như làn khói vụt tới đứng ở góc cách xa Hiên Viên Sơ nhất.

   phòng bị và chán ghét của nàng khiến cho chút khiên nhẫn cuối cùng còn sót lại trong đáy lòng lập tức biến mất hầu như còn.

   "Người đâu!"

   "Hoàng Thượng. . . . . ." Phúc tổng quản lộ ra vẻ mặt khẩn trương lập tức bước nhanh vào trong.

   "Đem điêu dân này mang xuống đánh nặng hai mươi đại bản." Mệnh lệnh này khiến cho sắc mặt của Phúc tổng quản và Lý Mạt Nhi hẹn mà cùng tái xanh.

   "Hoàng, Hoàng Thượng. . . . . ." Phúc tổng quản do dự nhìn Lý Mạt Nhi chút.

   Thân thể bé này nếu như bị đánh hai mươi đại bản, còn mạng để sống tiếp sao?

   Phúc tổng quản ở bên này vẫn còn lo lắng căng thẳng, ngờ người bị đánh Lý Mạt Nhi còn dứt khoát hơn so với kẻ đánh người như , tiếng liền hướng ngoài cửa tới.

   Nha đầu này là quật cường, ánh mắt cũng đỏ ngầu như vậy mà còn tỏ ra mạnh mẽ cái gì chứ? Cùng Vạn Tuế Gia ôn tồn xin khoan dung phải là có thể miễn được bữa tiệc da thịt đau đớn này rồi sao?

   Phúc tổng quản lắc đầu cái, trước khi còn liếc mắt nhìn Hoàng Đế.

   đúng là hối hận sao?

   "Tử sắc phôi —— khốn kiếp! Cả đời này ta nhất định cũng tha thứ cho ngươi!"

   Lý Mạt Nhi nằm ở giường nệm mềm mại, nửa bên mặt cũng mềm mại giống hệt chiếc gối ở phía dưới, lộ ra cái miệng nhắn hướng về phía khí chửi mắng, đối tượng bị nàng chửi mắng dĩ nhiên là cái tên đầu sỏ gây họa hại mông nàng đau đến mấy ngày vẫn thể xuống giường.

   Trong lúc chửi mắng đến cao hứng, còn nắm tay thành quyền đập xuống chiếc giường mấy cái, đau, ngược lại cái mông của nàng lại khẽ giựt giựt liên tục khó chịu muốn chết.

   Cái tên ' Hiên Viên Trư Bát Giới ' kia lại dám đánh nàng?

   Đúng vậy nha, là Hoàng Đế cao cao tại thượng, có cái gì mà dám chứ? Khó trách ngay cả chuyện mạnh mẽ chiếm đoạt dân nữ như vậy, mà cũng có thể làm tới mức vô cùng tự nhiên như thế!

   Cái gì mà muốn nàng chứ? Hóa ra cũng chỉ là muốn thân thể của nàng mà thôi! Nàng lại còn ngây ngốc cho rằng đối với nàng giống như người khác. Quả nhiên mặc kệ là ở nơi nào, nam nhân đều chỉ là biết suy nghĩ bằng nửa thân dưới, lúc tinh trùng xông lên đầy não, ngay cả loại nữ nhân xấu xí như nàng cũng ăn được. . . . . .

   "Đại trư ca chỉ biết suy nghĩ bằng nửa thân dưới! Tốt nhất là xuống Địa Ngục !" Nàng lại nguyền rủa lần nữa. Đúng lúc này mặc cung phục ( trang phục trong cung ) màu hồng vào, trong tay cầm cái khay bằng gỗ, phía đặt mấy cái chén bát lớn đủ kiểu.

   "Mạt Nhi nương, ngươi kêu la lớn tiếng như vậy có phải là đói bụng quá rồi hay ?" Cung nữ vừa hỏi, vừa cầm khay đồ ăn đặt lên cái bàn tròn ở trong phòng.

   "Nghe ngươi vừa như thế, ta hình như thấy rất đói bụng." Lý Mạt Nhi nằm nghiêng ở giường sờ sờ cái bụng, cố gắng rướn cổ lên nhìn người mới đến.

   Cung nữ này tên là Uyển Nhi, cũng là mười tám tuổi giống như nàng, nhưng mà dáng người duyên dáng kiều hơn nàng , thiếu nữ xinh đẹp như nụ hoa chớm nở.

   Ở trong Hoàng cung này, chỉ cần tùy tiện bắt cung nữ ai ai cũng đều là người trẻ tuổi có dáng người yểu điệu giống như Uyển Nhi, cũng biết thần kinh của cái tên ' Trư ca ' đó có gì bất thường mà lại tóm nàng khai đao?

   Chậc! chừng chính là cố ý muốn tìm lý do chính đáng để đánh nàng trận mà thôi, tại sao đến bây giờ nàng mới nghĩ ra chứ?

   " là đần độn. . . . . . Oái!" Nàng tức giận đến nỗi nhảy dựng lên, đứng mũi chịu sào dĩ nhiên là cái mông chồng chất vết thương của nàng.

   "Mạt Nhi nương, ngươi cũng bị thương thành như vậy rồi còn chịu an phận chút hay sao? Tính tình bướng bỉnh như vậy khó trách lại bị ăn hèo!" Uyển Nhi giống như bất đắc dĩ lắc đầu cái."Được Hoàng Thượng sủng hạnh là chuyện tốt, làm sao ngươi lại dám đạp Hoàng Thượng xuống giường như vậy chứ?"

   Mấy ngày qua ở nơi này nàng cũng nghe những lời này dưới trăm lần rồi, giống như việc nàng chịu ngoan ngoãn nằm long sàng là chuyện ngu xuẩn nhất đời này vậy.

   "Ngươi chưa từng nghe qua gần vua như gần cọp hay sao? Hoàng Đế đều có thời kỳ mãn kinh, khắc trước còn cười với ngươi, khắc sau lại có thể mặt đổi sắc chém đứt đầu ngươi, nếu như ngươi muốn cả đời trải qua cuộc sống như vậy cứ để cho sủng hạnh ngươi !" Nàng căm phẫn hừ mũi trút giận.

   "Thời kỳ mãn kinh là cái gì?" Uyển Nhi mở to cặp mắt trong veo như nước đặt câu hỏi, hiển nhiên là nắm sai trọng điểm.

   "Grừ! Dù sao Hoàng Thượng cũng chính là người điên, ta có điên mới ngoan ngoãn để cho ——"

   Lý Mạt Nhi còn chưa kịp oán trách xong Uyển Nhi nhanh chóng vọt tới mép giường bịt chặt cái miệng ngừng của nàng.

   "Xuỵt Ngươi muốn sống nữa à! Dám Hoàng Thượng như vậy?"

   "Nếu có khả năng, tốt nhất nên đao chém rớt đầu ta luôn !" Lý Mạt Nhi kéo hai tay của nàng xuống, hề để ý tới lời khuyên của nàng.

   "Nhưng mà ta cảm thấy Hoàng Thượng muốn chém đầu của ngươi nha!" Uyển Nhi cẩn thận đỡ Lý Mạt Nhi ngồi dậy.

   "Sao ngươi lại biết?" Lý Mạt Nhi vừa cẩn thận tránh làm đau cái mông của mình, vừa trợn trắng mắt liếc xéo tiểu cung nữ.

   "Cái này cũng khó đoán nha, nếu như Hoàng thượng muốn lấy mạng của ngươi, đao xuống đương nhiên tiết kiệm được nhiều việc, cần gì phải đánh ngươi, đánh xong còn để cho ngươi tiếp tục ở lại trong tẩm cung, lại để cho người khác tới chăm sóc ngươi? Có lẽ trái tim của Hoàng Thượng rất nhân từ."

   "Nhân từ cái rắm! Lần này ta bị giết chết coi như là mạng ta lớn có được hay !" Lý Mạt Nhi nhe răng trợn mắt. Mấy hèo kia nàng chịu đựng tới ba cái liền đau tới ngất , lần lượt hết hai mươi hèo còn chưa có chết, chỉ có thể nàng thân là vai chính chuyển kiếp, cũng giống như trong tiểu thuyết thường viết tính mạng cứng đến nỗi ngay cả ' Tiểu Cường ' cũng sánh nổi, tuyệt đối hề có chút quan hệ gì với ' tâm can tỳ phế thận ' của cái tên hỗn trướng nam nhân kia.

   "Mạt Nhi nương chuyện tại sao lại thô lỗ như vậy? Ngươi còn chịu sửa đổi tính khí chút, sau này trở về nhất định lại bị ăn hèo lần nữa ." Uyển Nhi tận tình khuyên bảo.

   "Ta đần độn mới tiếp tục ở lại nơi này. . . . . ." Lý Mạt Nhi khinh thường bĩu môi.

   "Ngươi mới vừa cái gì? Ta nghe ." Uyển Nhi tới bên cạnh chiếc bàn tròn chuẩn bị bưng khay tới quay đầu lại hỏi.

   "Ta là ta muốn ngồi ở chỗ này ăn, ta muốn đứng ăn." Lý Mạt Nhi vừa vừa đứng lên, đỡ eo từ từ về phía Uyển Nhi.

   Mặc dù qua chừng mấy ngày, Phúc tổng quản cũng sai người đưa cao hóa ứ gì đó của ngoại quốc tiến cống tới cho nàng xoa, nhưng mà cái mông của nàng vẫn còn rất đau!

   Dù sao ngàn sai vạn sai cũng đều là lỗi của tên nam nhân khốn kiếp kia! Xem ra nàng vẫn nên nhanh chóng nghĩ cách mau mau rời khỏi địa bàn quản lý của tên khốn khiếp kia mới được, nếu có trời mới biết lần sau còn muốn nghĩ ra phương pháp gì để lăng trì nàng?

   "Mạt Nhi nương, ngươi muốn đứng ăn sao?" Sắc mặt Uyển Nhi lộ vẻ kinh ngạc nhìn Lý Mạt Nhi nắm chặt chiếc đũa mới được dọn ra.

   "Nếu ngồi cái mông của ta cũng đau muốn chết làm sao mà ăn đây?" Lý Mạt Nhi ngang ngược tới, tay cầm muỗng canh lên vừa đỡ vừa đưa thìa canh nóng vào trong miệng.

   "Ăn ngon chứ?"

   "Ăn ngon! Ăn ngon!" Nàng vừa bới cơm vừa gật đầu như băm tỏi.

   " là rất ngon, có thiếu dinh dưỡng giống như thức ăn của mấy người cung nhân bọn ta đâu! cho cùng Hoàng Thượng đối với ngươi vẫn còn rất nhân. . . . . ."

   "Nhân gì?" Nàng ác thanh ác khí chặn đứng lời tiếp theo của Uyển Nhi, sau đó nhíu mày hừ lạnh: "Cho ta ăn đương nhiên giống người khác, chừng bên trong còn hạ độc ấy chứ!"

   "Làm sao có thể? Ngươi ngày ngày đều ăn nhưng cũng có việc gì mà!" Uyển Nhi phản bác.

   "Cái này gọi là đánh úp có hiểu hay ? chừng bữa tiệc này xảy ra chuyện bất ngờ." như vậy, nhưng mà Lý Mạt Nhi vẫn liên tục đưa canh vào đầy miệng ngừng.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 8

   ngờ ở chỗ này cũng có thể ăn được canh xương sườn nấu nấm kim châm, mặc dù mùi vị này còn kém xa so với mẹ nấu.

   "Nhanh lên! Nhanh lên!"

   "Tại sao lại như vậy chứ?"

   "Còn hỏi gì nữa? Mau tìm người !"

   Đột nhiên, trước cửa phòng Lý Mạt Nhi cực kỳ náo nhiệt, cùng lúc đó hình như có năm sáu người chuyện, khi truyền vào trong phòng toàn bộ lời đều trở thành những tiếng ồn ràng.

   Lý Mạt Nhi kỳ quái nhíu mày, nhưng cũng dừng lại động tác ăn cơm, chỉ có Uyển Nhi là bước nhanh tới cạnh cửa, đúng lúc chặn lại vị tiểu thái giám thần sắc hốt hoảng.

   "Sao vậy? Tại sao lại ầm ĩ như vậy?"

   "Phúc tổng quản kêu người truyền thái y !"

   "Lúc này Phúc tổng quản tìm thái y làm cái gì? Hoàng Thượng bị bệnh à?"

   "Bị bệnh gì chứ? Hoàng Thượng bị trúng độc!" Tiểu thái giám đưa tay che miệng, khẽ.

   tại cửu ngũ chí tôn bị trúng độc chính là chuyện lớn, trước khi Hoàng Thượng thoát khỏi tình trạng nguy hiểm tuyệt đối thể để tin tức truyền ra khỏi tẩm cung Hoàng Thượng, dám truyền tin ra bên ngoài nếu bị bắt được nhất định bị cắt đầu lưỡi.

   "Cái gì? Hoàng Thượng bị trúng độc!" Uyển Nhi quá mức khiếp sợ nhất thời hô lên, tin tức này cũng dọa cho Lý Mạt Nhi ăn cơm trong phòng bị hoảng sợ, lập tức phun sạch miệng đầy thức ăn.

   " phải chứ?" Đôi mắt hạnh của nàng trợn to nhìn về phía vẻ mặt hoảng sợ của Uyển Nhi.

   Cái miệng quạ đen này của nàng có cần chuẩn như vậy chứ?

   "Mạt Nhi nương, chúng ta đứng ở chỗ này nhìn lén tốt sao? Cái này nếu như Phúc tổng quản truy cứu tới. . . . . ."

   Trong ngoài tẩm điện của Hoàng Thượng sớm trở nên hỗn loạn rối ren, phía trước long sàng bị bức tường người trùng trùng điệp điệp bao quanh, có ai chú ý tới có hai người nên ở chỗ này đứng ở ngoài cửa.

   là Lý Mạt Nhi, người khác chính là Uyển Nhi đỡ nàng tới đây.

   "Ngươi cảm thấy bây giờ Phúc tổng quản còn rãnh rỗi truy cứu sao?" Lý Mạt Nhi hừ lạnh ra câu cũng quay đầu lại.

   Nàng cũng biết mình chạy tới nơi này để làm gì? Bụng vẫn còn kêu đói! Nhưng mà, vừa nghe đến tính mạng của tên thối Hoàng Đế đó tại giống như ngàn cân treo sợi tóc, ngay cả khẩu vị của nàng cũng bị mất.

   Lẽ ra nàng nên hả hê mới đúng chứ, nhưng mà nàng chỉ cảm thấy trái tim giống như co thắt ngừng, khó chịu muốn chết.

   "Mạt Nhi nương, ngươi Hoàng Thượng người. . . . . ." Giọng nhàng của Uyển Nhi vang lên ngay bên tai nàng, gần như thể nghe thấy.

   " có việc gì!" Lý Mạt Nhi biết lời này là nàng cho Uyển Nhi nghe, hay là cho chính mình nghe.

   Những ngày qua mỗi ngày nàng đều ở đây nguyền rủa , nhưng nàng hề muốn chết nha! Tại sao lại đột nhiên bị người ta mưu sát cơ chứ?

   "Hoàng Thượng!"

   "Hoàng Thượng!"

   Đột nhiên, tiếng la kinh hoảng kia vừa vang lên, tiếng lại tiếng khiến cho nàng khẩn trương muốn chết.

   Lý Mạt Nhi nhịn được lập tức tiến lên phía trước, Uyển Nhi vội vã muốn kéo nàng trở về nhưng lại bị nàng dùng sức hất ra.

   Nàng càng chạy càng nhanh, lập tức chen vào trong bức tường người, mấy người này vừa thấy nàng đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, nhưng mà ai đuổi nàng ra ngoài, trước mắt việc quan trọng nhất chính là người nam nhân nằm ở long sàng kia.

   Thoạt nhìn sắc mặt của rất tái nhợt, ở lồng ngực chút phập phồng cũng có, giống như. . . . . . dạng.

   thể nào?

   Tròng mắt của Lý Mạt Nhi mở to dám tin, nhìn chằm chằm ông lão ngồi ở mép giường từ từ đặt tay lên cổ tay của Hiên Viên Sơ. "Hạ thái y, Hoàng Thượng người ——"Phúc tổng quản đứng ở mép giường lập tức tiến lên bước, sắc mặt già nua sớm nhíu chặt đến mức trắng bệch.

   ngờ dưới ánh mắt tràn đầy hy vọng của , Hạ thái y lại lắc đầu cái, thở dài : "Tâm mạch của Hoàng Thượng thể bắt được nữa rồi."

   Trong lúc nhất thời, trừ thái y ra tất cả mọi người đều giống như bị điểm huyệt, động cũng thể động, bao gồm cả Lý Mạt Nhi cũng thế.

   . . . . . . ! ! Làm sao có thể như vậy chứ? nên cố gắng giữ lại mạng sống, cả ngày tìm cách hung hăng chỉnh nàng mới đúng chứ!

   Đột nhiên, dáng vẻ của khi chuyện, khi mỉm cười đắc ý, và cả sắc mặt luôn luôn đổi, vẻ mặt bất đắc dĩ tất cả đều lần lượt lên ở trong đầu của nàng.

   Những thứ này, về sau nàng thể thấy được nữa sao?

   "Ngươi...ngươi phải là thần y sao? Tại sao lại thể cứu được Hoàng Thượng chứ? Coi như ta xin ngươi, hãy mau cứu Hoàng thượng! Mau cứu Hoàng Thượng !" Phúc tổng quản dám tin hướng về phía Hạ thái y kêu la.

   "Phúc tổng quản, độc này tính chất nguy hiểm đáng sợ, sợ rằng theo máu di chuyển đến toàn bộ Long thể, cho nên tâm mạch của Hoàng Thượng mới dừng lại, phương pháp duy nhất có thể cứu mạng Hoàng Thượng chính là khôi phục tâm mạch và ý thức, sau đó dùng nội lực ép hết máu độc ra khỏi long thể, nhưng mà chuyện này. . . . . . Thứ cho ta có cách nào làm được." Hạ thái y lắc đầu cái.

   Tâm mạch mất hết có gì khác biệt so với chết, coi như là thần y có thể xoay chuyển trời đất cũng có phương pháp gì cứu nổi.

   "Làm sao ngươi biết là có cách nào làm được? Cầu xin ngươi hãy mau suy nghĩ tìm biện pháp! Hạ thái y, ta đây quỳ xuống cầu xin ngươi!"

   "Phúc tổng quản hãy mau đứng dậy , ta là nhận nổi!"

   Lý Mạt Nhi kinh ngạc nhìn Phúc tổng quản khóc thành tiếng quỳ gối xuống đất van xin Hạ thái y, sau đó lại nhìn về phía nam tử nằm giường vẫn chút nhúc nhích.

   đúng! Nhất định là còn có phương pháp gì đó có thể thử!

   Khôi phục hô hấp và nhịp tim sao? Khôi phục hô hấp và nhịp tim phải. . . . . .

   "Lớn mật! Ngươi muốn làm gì Hoàng Thượng vậy hả?" tên thái giám chỉ vào Lý Mạt Nhi.

   ra là Lý Mạt Nhi leo lên long sàng, nửa quỳ nửa ngồi ở giữa gian phía trong tương đối thoải mái, hơn nữa còn vươn cánh tay ra chạm vào khuông mặt Hoàng Đế.

   "Ngươi! Ngươi mau xuống cho ta!" Cùng lúc đó Phúc tổng quản cũng nhảy lên, cực kỳ tức giận hướng về phía Lý Mạt Nhi thét lên.

   "Phúc tổng quản, ngươi để ta thử xem chút, thử xong ta nhất định mặc cho ngươi xử trí!" Lý Mạt Nhi mở miệng cầu khẩn Phúc tổng quản.

   Có lẽ là mặt nàng còn bướng bỉnh kiêu căng giống như ngày thường, cũng có lẽ là vì ôm chặt hy vọng chữa ngựa chết thành ngựa sống, Phúc tổng quản dĩ nhiên cũng tùy theo ý nàng.

   Lấy được cho phép ngầm, lúc này động tác của Lý Mạt Nhi cũng tiến thêm bước. Chỉ thấy nàng nâng cằm của Hoàng Đế lên, mặc dù Hoàng Đế vẫn còn hôn mê bất tỉnh, nhưng miệng cũng theo động tác của nàng mà mở ra chút, ngay sau đó hai tay của nàng đan lại đặt ở lồng ngực của Hoàng Đế, ép mạnh xuống từng cái .

   "Làm ơn cử động chút . . . . . . Làm ơn. . . . . . Ngươi có thể làm được mà. . . . . ."

   Lý Mạt Nhi vừa thực động tác vừa chuyện cùng Hoàng Đế, khuôn mặt đỏ ửng xấu xí xen lẫn tia nghiêm túc còn có hốt hoảng. Động tác này kinh người này của nàng khiến cho toàn bộ mọi người ở trong này, ngoại trừ Hiên Viên Sở nằm ở giường, đều hít vào ngụm khí lạnh, hai tròng mắt của Hạ thái y lại càng muốn rớt xuống.

   ngờ động tác dọa người hơn vẫn còn ở phía sau. . . . . . Nàng thế nhưng lại đem miệng mình đè lên bờ môi của Hoàng Đế? !

   "Ngươi đây là. . . . . . Đây là. . . . . ." Vẻ mặt của Phúc tổng quản thoạt nhìn giống như tùy thời đều có thể bất tỉnh. Lý Mạt Nhi rảnh giải thích với , nàng chỉ chú ý tập trung tinh thần cúi đầu giúp Hiên Viên Sơ hô hấp nhân tạo.

   Làm như vậy phạm phải phép tắc gì, có hậu quả gì nàng cũng đều để ý, nàng chỉ biết, nàng muốn chết!

   "Ngươi mau tỉnh lại !" Nàng ảo não rời khỏi miệng , hai tay lại đè xuống trái tim của lần nữa.

   "Ngươi. . . . . ." Nàng dừng lại chút, hai mắt sáng rực lên.

   "Thái y! Thái y! Ngươi mau tới bắt mạch cho !" Nàng lập tức hướng về phía nhóm thái y ngoắc ngoắc tay, chỉ sợ lại phải thất vọng lần nữa.

   Hạ thái y lập tức tiến lên, làm theo chỉ thị của nàng nắm lấy cổ tay của Hiên Viên Sơ.

   "Chuyện này. . . . . . Làm sao có thể? Tâm mạch của Hoàng Thượng khôi phục lại rồi!" Hạ thái y kinh ngạc nhìn Lý Mạt Nhi, sau đó lại nhìn về phía Phúc tổng quản, người sau vẫn còn dáng vẻ giống như sắp té xỉu.

   ", có ?" Giọng điệu của Phúc tổng quản suy yếu hỏi lại.

   "Là ! Mặc dù rất yếu ớt, nhưng đúng là khôi phục rồi!" Hạ thái y vui mừng tầm mắt lưu luyến ở người Lý Mạt Nhi rời, cũng giống như tất cả những người ở chỗ này.

   Cho dù là ai cũng nghĩ tới ngay tại thời điểm toàn bộ thái y để bó tay hết cách, cái tiểu nha đầu này lại xuất , trở thành cứu tinh của Hoàng Đế, ai ai cũng đều ngạc nhiên hiểu tại sao nàng lại có được bản lĩnh này?

   Nhưng mà tại cũng có thời gian để cho mọi người tra cứu cái vấn đề này, còn có việc nên chậm trễ, Phúc tổng quản lập tức sai người dùng nội lực ép toàn bộ chất độc trong người Hoàng Đế ra ngoài.

   Cuối cùng, trong lúc mọi người cố gắng ngừng Hiên Viên Sơ cũng từ từ tỉnh lại.

   từ từ mở mắt ra, người đầu tiên đập vào mi mắt, chính là khuôn mặt tròn trịa đỏ ửng từ từ rời xa.

   Tại sao nàng lại ở chỗ này? Tại sao thoạt nhìn nàng lại có vẻ bi thương như vậy? Nàng phải là còn giận sao? tại lại muốn từ bên cạnh trốn ?

   có quá nhiều vấn đề muốn hỏi, nhưng mà vừa mở miệng liền cảm nhận được có mùi vị gỉ sắt trào lên.

   "Ọe!" Sau khi lồng ngực trải qua trận đau nhức kịch liệt, Hiên Viên Sơ chỉ cảm thấy thân thể nhõm ít, lập tức ngủ say.

   "Hoàng Thượng! Hạ thái y, ngươi mau tới nhìn Hoàng Thượng chút! Tại sao Hoàng Thượng lại hôn mê rồi?" Phúc tổng quản gấp đến mức giậm chân ở bên cạnh long sàng, Hạ thái y lập tức tiến lên bắt mạch cho Hoàng Đế.

   "Phúc tổng quản tạm thời đừng nóng vội, Hoàng Thượng còn đáng ngại. Hoàng Thượng có thể nôn ra được máu đen, chính là đại biểu cho việc độc tính bị ép ra khỏi cơ thể, còn nguy hiểm tới tính mạng, tại Hoàng Thượng chỉ là ngủ mê man mà thôi." Hạ thái y chẩn đoán bệnh xong khiến cho mọi người hẹn mà cùng nhau thở ra hơi dài.

   "Là sao? Hoàng Thượng sao à?" Phúc tổng quản vui mừng quá đỗi.

   " sao?" Tay chân Lý Mạt Nhi mềm nhũn, ngây người ngồi đất.

   Hạ thái y đứng cách nàng gần nhất, rất tốt bụng đỡ nàng đứng dậy, chỉ là nhìn vẻ mặt của nàng là rất phức tạp, có kinh hãi có vui mừng cũng có chút hoang mang.

   Lý Mạt Nhi mờ mịt nhìn vòng quanh bốn phía cái, phát ra nét mặt của mỗi người cũng sai biệt lắm. Suy nghĩ chút cũng hiểu, bọn họ khẳng định là bị phương pháp cứu người biết xấu hổ tên của nàng dọa cho ngây người !

   "Vị nương này, Hoàng Thượng có chuyện gì đâu. Đợi lão phu viết vài phương thuốc để cho Hoàng Thượng đúng giờ dùng, tin tưởng Hoàng Thượng nghỉ ngơi mấy ngày, nhất định có thể hoàn toàn khôi phục, cho nên ngươi cũng đừng khóc."

   "Ta khóc sao?" Trái tim của Lý Mạt Nhi đập mạnh và loạn nhịp lát, giơ tay lên sờ sờ mặt của mình, đúng là rất ướt .

   Nàng thế nhưng lại lo lắng như vậy. . . . . .

   "Mạt Nhi nha đầu, cám ơn! Cám ơn ngươi cứu Hoàng Thượng!" Phúc tổng quản tới, hướng về phía Lý Mạt Nhi chân thành cám ơn.

   "Ta cũng làm được cái gì. . . . . ." Nàng tiện tay lau nước mắt mặt, liên tục lắc đầu.

   "Tại sao lại làm được cái gì? Vị nương này. . . . . ." Hạ thái y đối với nàng mỉm cười hết sức hòa nhã.

   "Ngài gọi ta là Mạt Nhi là được rồi." Nàng rất nhanh cảm thấy thích lão nhân gia mặt mũi hiền lành này rồi.

   ". . . . . . Mạt Nhi." Hạ thái y giống như ngẫm nghĩ, sau đó mới mở miệng tiếp: "Lão phu cảm thấy rất hứng thú đối với y thuật mà ngươi vừa mới thi triển, có thể mời ngươi sau này có thời gian tới chỉ điểm sai lầm hay ? Lão phu cực kỳ mong đợi mỗi người trong Thái Y Viện đều có thể học tập loại y thuật có thể khôi phục tâm mạch này."

   "Cái đó. . . . . . Cái đó cũng xem là gì cả!" Dạy cổ nhân học CPR ( kỹ thuật hồi sinh tim – phổi ) có phải là quá kỳ quái rồi hay ?

   "Sao lại có thể xem là gì được chứ? Làm vậy cũng có thể đem Hoàng Thượng từ trong tay Diêm Vương đoạt lại! Càng nhiều người học được càng có thể tạo phúc cho dân chúng." Phúc tổng quản giống như rất đồng ý với đề nghị của Hạ thái y.

   "Vậy cũng được, đợi. . . . . . Mấy ngày nữa ta tới Thái Y Viện tìm ngài." xong, nàng len lén liếc mắt nhìn Hiên Viên Sơ nằm giường.

   có thể sống tiếp, là quá tốt.

   Mấy ngày tiếp theo cũng bước vào cuối thu, khoảng thời gian này cho dù là ban ngày, thời tiết vẫn còn có chút hơi lạnh.

   Lý Mạt Nhi toàn thân trắng như tuyết, khép lại chiếc áo khoác tơ tằm người, chân bước vào Thái Y Viện.

   "Mạt Nhi nương!" Hạ thái y mặt mày vui mừng tiến lên đón nàng.

   Nhìn phía sau lưng trừ mấy vị thái y lớn tuổi ra, còn có mấy thiếu niên diện mạo trẻ trung theo, Lý Mạt Nhi cũng đoán được có lẽ đây chính là đồ đệ của , cũng chính là thái y trong tương lai.

   Nghe Hạ thái y y thuật cao minh, y đức lại tốt, khắp nước Vị hành y cứu người, hơn nữa còn là làm việc thiện chữa bệnh miễn phí! Mấy tháng trước tới Thành Thiên Kinh được Hoàng Đế cho mời vào cung, với y thuật tinh xảo lập tức khuất phục toàn bộ đại phu lớn trong Thái Y Viện, mặc dù ngày trước thiếu chút nữa là cứu được Hoàng Đế, nhưng mà bây giờ xem ra hoàn toàn có làm tổn hại đến hào quang của .

   Đương nhiên rồi! Ở vào thời đại này nếu như tìm được nhịp tim mạch đập chỉ có thể chờ cái chết cần kề mà thôi, nào có ai biết được phải cứu như thế nào đâu chứ? Nàng có thể biết được cũng là bởi vì nàng đến từ thế giới có nền y học tân tiến, nếu Hiên Viên Sơ sớm mất mạng rồi!

   Nghĩ tới đây, nhịp tim của nàng cũng tự giác đập nhanh hơn chút.

   "Mạt Nhi nương, ngươi cuối cùng cũng tới, lão phu chờ ngươi thấy rất sốt ruột nha!" Hạ thái y mỉm cười hết sức vui vẻ.

   "Mấy ngày nay Phúc tổng quản có việc gì lại tới gọi ta chăm sóc Hoàng Thượng, nghe phiền cũng phiền chết rồi, bằng tới chỗ các ngài để lỗ tai được yên tĩnh chút." Nàng bĩu môi oán trách.

   Từ ngày đó trở , nàng cũng gặp qua Hiên Viên Sơ nữa. Nghe khôi phục được rất tốt, như vậy cũng tốt, nàng mới cần đến gần thêm nữa đâu, để khỏi lại bị đánh đau lần nữa!

   "Nếu như Hoàng Thượng cần Mạt Nhi nương chăm sóc. . . . . ." Sắc mặt Hạ thái y lộ vẻ khó xử.

   "Dừng! cần! vất vả cứu sống lại, ngộ nhỡ tay chân ta vụng về lại đem làm cho. . . . . ." Nàng còn chưa hết lời, từng khuôn mặt ở đây lập tức trắng bệch cho nên nàng cũng ngậm miệng lại.

   "Các ngươi còn mau bái kiến Mạt Nhi nương!" Hạ thái y xoay người phân phó cho các thiếu niên ở phía sau.

   "Bái kiến Mạt Nhi nương." Các thiếu niên rất nghe lời lập tức hướng nàng khom người cúi chào.

   Nàng sợ hết hồn, vội vàng xua tay : "Bái kiến cái gì chứ? Danh hiệu của ta nào có lớn như vậy?"

   "Danh hiệu lớn?" vị thiếu niên trong nhóm người mạo hiểm chấp nhận nguy hiểm bị Hạ thái y "coi trọng" đặt câu hỏi.

   "Ý tứ chính là vĩ đại đó! Dù sao các ngươi gọi ta là Mạt Nhi cũng được rồi, nên lạy tới lạy lui như vậy, nghe nhiều quen."

   "Nhưng mà ngươi có thể cứu sống Hoàng Thượng chính là việc rất vĩ đại nha!" Tên thiếu niên kia tiếp.

   "Đúng! Đúng!" Những người khác cũng gật đầu phụ họa.

   "Trời ơi, dù sao ta nghe cũng thấy rất kỳ cục, nếu các ngươi còn như vậy, ta !" Nàng thể làm gì khác hơn là ra hạ sách này.

   may là bọn họ lập tức ra sức giữ nàng lại, nếu xấu hổ nha!

   Cố lên cách mạng còn chưa thành công!

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 9

   "Mạt Nhi nương. . . . . ." Hạ thái y vừa mới mở miệng liền khiến cho Lý Mạt Nhi tràn đầy bất đắc dĩ lên tiếng ngắt lời.

   "Ngài cứ gọi ta là Mạt Nhi là được rồi, tuổi của ta có khi cũng chỉ bằng với cháu ngài mà thôi." Nàng sao có thể biết xấu hổ để cho lão nhân gia xưng hô với nàng quá mức cung kính như vậy chứ.

   "Được, được, Mạt Nhi Mạt Nhi. . . . . . Sau này lão phu cứ gọi ngươi như vậy nhé." Hạ thái y cực kỳ vui mừng hơi đồng ý.

   "Vậy ta có thể gọi người là Hạ gia gia được ?" Thái y thái y gọi như vậy rất thuận miệng nha!

   "Đương nhiên là có thể!" Hạ thái y mừng rỡ khôn xiết, ngay cả miệng cũng muốn toét đến tân mang tai luôn rồi.

   Mọi người nhìn thấy Lý Mạt Nhi và Hạ thái y ở cùng chỗ chuyện hòa thuận như vậy, từng người cũng nhanh chóng ra tên của mình, đối với nàng rất là thân thiết, đặc biệt là mấy vị thiếu niên cùng tuổi với nàng, trong chốc lát mọi người đều thân thiện hòa đồng với nàng rồi.

   "Vậy bây giờ chúng ta lập tức bắt đầu , ta nghĩ cần tới canh giờ có thể dạy xong rồi." Nàng cũng quên tại là nàng tới dạy những người này.

   "Mạt Nhi, loại y thuật này là ngươi học được từ nơi nào vậy? Lão phu du ngoạn khắp nước Vị nhưng đây vẫn là lần đầu tiên thấy được." Sắc mặt trước sau vẫn luôn giữ vững bình tĩnh của Hạ thái y lên tò mò.

   "Cái này sao. . . . . ." Khuôn mặt tươi cười của Lý Mạt Nhi trong nháy mắt lập tức cứng ngắc.

   Hỏng bét! Nàng nghĩ tới Hạ thái y đột ngột hỏi như vậy, tại nàng phải trả lời như thế nào đây?

   "Ách, cái này là ta được láng giềng gợi ý cho. . . . . ." X! Nàng tại là cái gì vậy?

   "Láng giềng?" Mọi người chỉ biết ngây ngốc nhìn chằm chằm vào nàng.

   "Chính là. . . . . . Chính là hàng xóm của ta có nuôi con gà mái! Cả nhà đều phải dựa vào trứng của con gà mái này để lấp đầy miệng. Nhưng mà có ngày. . . . . . Có ngày con gà mái này đột nhiên còn nhúc nhích nữa, vị đại thúc láng giếng kia của ta gấp đến độ đối với gà mái vừa đập vừa đánh, dù sao cách làm của với cách làm của ta đối với Hoàng Thượng cũng sai biệt lắm, ngờ con gà mái này liền sống lại, bây giờ vẫn còn sống rất vui vẻ đó!" xong, Lý Mạt Nhi chỉ cảm thấy toàn thân đổ mồ hôi hột.

   Hi vọng cái chuyện xưa rách nát này có thể lừa gạt được những người này, nàng nỗ lực hết sức rồi!

   "Vậy đại thúc kia cũng cùng với gà mái hôn. . . . . . hôn. . . . . ." Sắc mặt của người thiếu niên kia vừa trắng vừa đỏ, nhìn dáng dấp cũng biết là nghĩ sai lệch.

   Gò má của Lý Mạt Nhi cũng theo đó mà nóng lên, xấu hổ trách mắng: "Hôn gì chứ? Cái đó gọi là hô hấp nhân tạo! Là vì muốn cứu mạng! Đại thúc mới phải đem khí truyền vào cho con gà đó! Cho nên ta liền đem mình làm giống như đại thúc, đem Hoàng Thượng xem như gà. . . . . ."

   "Xem Hoàng Thường giống như gà!" Mọi người đồng thời mạnh mẽ hít vào ngụm khí lạnh.

   "Khụ!" Ai da! Nàng nhịn được rất muốn cười!

   " lớn mật, lại dám xem Trẫm giống như gà?" câu đột nhiên vang lên ngay sau lưng Lý Mạt Nhi. Có thể chuyện lớn tiếng như vậy còn có thể là ai?

   Nàng cảm thấy trái tim của mình giống như đập thình thịch thình thịch nhanh, toàn bộ lượng máu trong người giống như trong nháy mắt đều sôi trào.

   Nàng đột nhiên quay đầu lại, đối diện với gương mặt vừa quen thuộc vừa xa lạ kia, hô hấp của nàng giống như cũng ngừng lại ngay tại lúc đó, cả người thể động đậy.

   Nàng chỉ có thể dùng ánh mắt hơi phiếm hồng nóng lên, tham lam quan sát nam tử mặc thân trang phục tơ lụa màu đỏ mận ở trước mắt.

   Giống như thế giới này chỉ còn lại mình , khiến cho nàng chỉ muốn mãi mãi nhìn như vậy, khắc cũng thể dời mắt.

   Lúc này nam tử kia mặt vẫn còn lên chút tái nhợt vậy mà cũng giống như nàng hề nhúc nhích, hai tay chắp ở sau lưng, cười như cười ngắm nhìn nàng.

   Hiên Viên Sơ và Lý Mạt Nhi câu, khiến cho tất cả mọi người trong Thái Y Viện cũng chỉ có thể giương mắt đứng nhìn, lúc này, Phúc Tổng quản đứng ở bên cạnh Hoàng Đế mới chậm nửa nhịp kêu lên ——

   "Hoàng Thượng giá lâm."

   đoàn người trùng trùng điệp điệp bước vào trong sân Thái Y Viện.

   Hoàng Đế Hiên Viên Sơ dẫn đầu ở phía trước, bên tay phải cũng chính là tổng quản nội đình Phúc Toàn, sau đó đặc biệt cho phép Lý Mạt Nhi ở bên tay trái của .

   Hừ! Mới vừa rồi quá mức vui vẻ lại trêu chọc uy phong của Hoàng Đế rồi!

   Lý Mạt Nhi trong lòng hừ lạnh, nhưng ánh mắt lại len lén nhìn trộm nam nhân ở bên cạnh.

   Sắc mặt cũng hồng hào hơn nhiều rồi. . . . . .

   "Yên tâm, Trẫm hoàn toàn bình phục." Hiên Viên Sơ đột nhiên mở miệng.

   cố gắng đè nén giọng xuống mức thấp nhất, nhưng vẫn đủ để truyền hết trọn vẹn câu vào trong tai Lý Mạt Nhi. Chính Hiên Viên Sơ cũng biết được tại sao chỉ cần ánh mắt lo lắng của nàng, cũng khiến cho trái tim hết sức khẩn trương.

   Giống như cảm giác đắc ý hả hê khi đánh thắng trận.

   Nhớ tới hôm đó ra lệnh đánh nàng, trong lòng vẫn còn rất hối hận. Lúc đó đều là vì thể diện cho nên mới nhịn được mà ra lệnh đánh nàng. ngờ tới lúc trúng độc ngược lại trong họa được phúc, nghe Phúc Tổng quản lại, hôm đó nàng gấp đến mức muốn khóc, hơn nữa còn thi triển loại y thuật kỳ lạ mới có thể kéo từ Quỷ Môn Quan trở về.

   đối với y thuật kỳ lạ kia đương nhiên cũng có hứng thú, nhưng mà khiến cho để ý vẫn là phản ứng của nàng, ràng nàng có hận , nhưng sau đó nàng lại là mặc cho Phúc tổng quản tam thôi tứ thỉnh ( ba lần bốn lượt mời tới ) cũng chịu trở lại bên cạnh , xem ra có lẽ là nàng vẫn còn giận .

   đương nhiên để cho nàng tránh suốt cả đời, cho nên lúc vừa mới nghe được tin mật báo nàng đến Thái Y Viện để truyền dạy y thuật kỳ lạ kia, hai lời lập tức bãi giá tới nơi này.

   biết lúc nhìn thấy trong lòng nàng suy nghĩ cái gì, chỉ biết rung động trong lòng vượt xa mong đợi.

   Chỉ mới mấy ngày thấy nàng, lại có cảm giác giống như trải qua mấy đời người, khiến cho sinh ra cỗ kích động muốn ôm nàng vào trong ngực chặt. Nhưng mà phải nhẫn nại, chỉ sợ lại nhìn thấy chút xíu chán ghét khuôn mặt của nàng thêm lần nữa.

   Chưa từng có nữ tử nào khiến cho để ý như vậy. . . . . .

   "Ai lo lắng cho ngươi chứ?" Lý Mạt Nhi dùng sức trừng mắt liếc cái rồi mới xoay mặt .

   tại nàng cũng sợ lại bị bắt đánh mười mấy cái đại bản nữa, nếu có bản lãnh liền vong ân phụ nghĩa đánh chết cái ân nhân cứu mạng như nàng thử xem!

   "Chính là ngươi." mặt biến sắc ngang nhiên đề cập lại vấn đề chút, trong lòng mừng thầm vì nàng thả lỏng phòng vệ phản ứng như bình thường.

   "Ngươi bớt chảnh chọe ! Ta ai lo lắng, lo lắng cho ngươi làm gì chứ? !" Nàng tặng cho khuôn mặt mỉm cười giả dối.

   "Bởi vì Trẫm trúng độc, thiếu chút nữa là chết, ngươi phải là còn gấp đến mức khóc lên sao?" xong còn rất hài lòng dương dương đắc ý, khiến cho khuôn mặt đỏ ửng của Lý Mạt Nhi thiếu chút nữa là đổi thành màu đen.

   Nàng hung dữ dùng ánh mắt nhọn như dao khoét người Phúc tổng quản đứng ở bên kia giả bộ nhìn trời.

   Ngọn nguồn mọi chuyện đúng là do cái tên vuốt mông ngựa này tiết lộ ra mà!

   "Ai ta khóc là vì lo lắng cho ngươi? Ta đây, vào thời điểm kích động cũng rơi nước mắt, bản thân ta cũng cảm thấy…

   Ta ngàn vạn lần đều quá tốt! Hơn nữa, ta sớm biết ngươi chết, ta cần gì phải lo lắng chứ?"

   "Hả? Ngươi sớm biết Trẫm chết?" khuôn mặt điển trai của Hiên Viên Sơ tràn đầy hứng thú.

   "Đương nhiên rồi!" Nàng cười hắc hắc hai tiếng, rồi mới tiếp: "Chưa từng nghe qua câu tai họa lưu lại ngàn năm à!"

   "Hít....ít...t!" Phía sau vang lên từng trận hít khí khiến cho Lý Mạt Nhi ngay tại chỗ liếc mắt nhìn lại.

   ra là những người này đều ở đây nghe lén!

   "Ý của ngươi là, Trẫm chính là tai họa lọt lưới sao?" Hiên Viên Sơ nhanh chậm hỏi lại.

   Ngay lúc đó, trường lặng ngắt như tờ.

   Nguy rồi! Lời này của nàng vượt phép tắc quá mức rồi, ngộ nhỡ nam nhân này vong ân phụ nghĩa trở mặt nhanh như lật sách, liền bắt nàng kéo ra đánh cho gần chết sao?

   "Cái người này ngươi tại sao lại chọn trúng chỗ tốt trong lời để nghe chứ? Ta là ngươi có thể sống lâu trăm tuổi nha " Hai tròng mắt đen láy của Lý Mạt Nhi ngừng xoay tròn, bày ra bộ dáng hết sức vô tội.

   Nàng cũng muốn cái mông lại nở hoa nữa đâu!

   "?" Đỉnh lông mày của nhếch lên.

   "." Nàng ra sức gật đầu.

   "Vậy tốt, Trẫm thích cách này của ngươi, chỉ là nếu như. . . . . ." Hiên Viên Sơ kéo dài đoạn cuối, bỗng chốc cúi đầu xuống thấp, thổi hơi ở bên lỗ tai nàng."Nếu như ngươi có thể cùng với Trẫm sống lâu trăm tuổi tốt hơn."

   "Hít....ít...t!" Lúc này cuối cùng cũng tới lượt Lý Mạt Nhi hít khí.

   Nàng vỗ vỗ lỗ tai, chỉ cảm thấy hai má nóng bừng lên, giống như bị lửa đốt làm bị thương.

   Nam nhân này có phải là ăn vào bụng độc dược, độc tính quá mạnh nên xuyên thấu lên đầu luôn rồi hay ? Tại sao tại lại trở nên tà khí. . . . . . như vậy?

   Hiên Viên Sơ nhìn thấy khuôn mặt đỏ ửng tràn đầy hoài nghi, vậy mà lại muốn bắt lấy tiểu nương này kéo vào trong ngực, bao giờ muốn buông ra nữa, cái ý nghĩ này khiến cho nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng mang theo chút kinh ngạc.

   Chẳng lẽ y thuật kỳ lạ của nàng chỉ cứu mạng , mà còn có thể khống chế được con tim của ?

   "Mạt Nhi nương, bây giờ chúng ta nên bắt đầu thôi." Hạ thái y giống như là cuối cùng cũng nhịn được nữa mới đứng ra chuyện.

   "Đúng rồi, thậm chí lại quên mất cả chuyện đứng đắn." Tất cả đều chỉ có thể trách cái tên nam nhân đứng đắn này!

   Lý Mạt Nhi oán thầm Hiên Viên Sơ, sau đó mới xoay người lại đối diện với nhóm đại phu bên phía Hạ thái y.

   "Như vậy , các ngươi cứ hai người tổ, vừa nhìn vừa học." Nàng vỗ tay cái, tập trung chú ý của mọi người.

   Thái Y Viện sớm đặt chiếc ghế đệm thoải mái ở dưới mái hiên, để cho Hiên Viên Sơ có thể thoải mái ngồi ở dưới mái hiên nhìn Lý Mạt Nhi dạy học.

   "Được!" Hạ thái y gật đầu cái, nhanh chóng cùng với vị thái y xấp xỉ tuổi mình ở bên cạnh lập thành tổ.

   "Vậy còn ta sao? Nơi này lại có Annie. . . . . ." Lý Mạt Nhi gãi đầu tự lẩm bẩm.

   "Ta với ngươi tổ, được ?" người thiếu niên bước lên phía trước, bộ dáng xấu hổ.

   Lý Mạt Nhi nhận ra người thiếu niên này tên là Thanh Chí, nhìn thoáng qua chính là loại bạch diện thư sinh hiền lành trung thực, tại hiển nhiên là chỉ còn sót lại mình .

   "Dĩ nhiên là được!" Nàng hướng về phía lộ ra hai hàm răng trắng, ý thức được cử động này khiến cho sắc mặt của Hiên Viên Sơ ở dưới mái hiên trong nháy mắt xanh tái hết nửa bên.

   cần nóng vội, nhịn!

   "Vậy bây giờ ta phải làm gì?" Thanh Chí hỏi.

   "Ách, trước tiên phải ủy khuất ngươi nằm xuống mặt đất. Các ngươi cũng thế, người trong đó phải nằm xuống." Lý Mạt Nhi nhìn về phía nhóm người chia thành hai người tổ ra chỉ thị.

   Đợi những người phải nằm đều nằm ngang hết, lúc này Lý Mạt Nhi mới bắt đầu bên khẩu lệnh bên làm động tác, chuẩn bị đem tất cả những bước thực cầu trọng yếu trong thủ thuật hồi sinh tim – phổi tỉ mỉ truyền thụ từng cái cho mọi người biết.

   Tất cả lớn trong Thái Y Viện đều rất nghiêm túc, Hiên Viên Sơ đứng ở bên cạnh thấy thế cũng chớp mắt, nhìn chằm chằm bàn tay bé của nàng sờ lên lồng ngực của vị thiếu niên kia. . . . . .

   Sau đó, sắc mặt Hiên Viên Sơ ở bên kia cũng xanh tái .

   chạm vào nàng, nàng liền đạp , bây giờ nàng lại ở trước mặt chủ động chạm vào nam nhân khác?

   "Hoàng Thượng, chẳng lẽ Người muốn xem thử ngày đó Mạt Nhi nương cứu Người như thế nào sao?" Lời của Phúc tổng quản thành công áp chế trận lôi đình sắp bùng nổ của Đế Vương.

   Được, tiếp tục nhịn!

   Hiên Viên Sơ nghiến răng nhìn chằm chằm bàn tay nhắn đặt lồng ngực của thiếu niên kia, người kia hiển nhiên là chút cũng chú ý tới , đôi tay bé trắng nõn ngọc ngà kia tay sờ sờ lồng ngực của vị thiếu niên kia, tay lại vỗ vỗ bả vai của vị thiếu niên kia, cuối cùng lại đem mặt tiến tới gần khóe miệng của vị thiếu niên kia . . . . . .

   Thiếu niên đỏ mặt.

   "Hoàng Thượng! Đại cục làm trọng! Đại cục làm trọng!" Phúc tổng quản hoảng sợ vừa nhìn Hoàng Đế đứng ngồi yên vừa nhìn Lý Mạt Nhi.

   Chờ nha đầu này dạy xong, cái mạng già này của chắc cũng giữ nổi nữa rồi!

   "Đây là cách kiểm tra xem bệnh nhân có còn hô hấp, nhịp tim và ý thức hay , nếu như có, vậy chúng ta cần nhanh chóng tiến hành bước kế tiếp." Lý Mạt Nhi hiếm khi nghiêm túc như vậy, đây đều là bởi vì liên quan tới mạng người!

   "Sau đó tìm điểm ở chính giữa lồng ngực của bệnh nhân. . . . . ." Đầu ngón tay của nàng gõ ngực của Thanh Chí, hề chú ý tới toàn bộ khuôn mặt của Thanh Chí đều đỏ ửng giống như Quan công.

   "Rồi sau đó lấy tay của các ngươi giống như ta vậy đặt lên. . . . . ." Nàng đứng thẳng người, bàn tay nhắn trắng như tuyết đè lên vạt áo màu đen của Thanh Chí, tương phản của màu sắc khiến cho người ta nhìn vào cảm thấy vô cùng chói mắt.

   "Cái này cũng giống như là loại hỗ trợ xoa bóp tim, chỉ là tốc độ xoa bóp phải nhanh chút, nhưng thể dùng lực quá lớn, nếu khiến cho khớp xương ở chỗ này bị gãy ảnh hưởng tới tính mạng! Liên tục đè xuống như vậy khoảng ba mươi lần, tiếp theo chính là giúp bệnh nhân hô hấp nhân tạo." Lý Mạt Nhi vỗ vỗ hai tay, tạm thời rời khỏi thân thể của thiếu niên kia, lúc này cuối cùng cũng trấn an được Hiên Viên Sơ ở dưới mái hiên muốn nổi giận.

   Chẳng qua đây cũng chỉ là tạm thời, lúc nhìn thấy ngón tay của nàng lại trở về khuôn mặt của thiếu niên kia, vừa mới bình tĩnh lại trong nháy mắt máu trong người lại tiếp tục sôi trào.

   "Bước đầu tiên của hô hấp nhân tạo chính là nâng cằm bệnh nhân lên giống như vậy. . . . . . Ủa? Thanh Chí, mặt của ngươi tại sao lại đỏ như vậy? Bị cảm nắng rồi à?" Nàng cuối cùng cũng chú ý tới sắc mặt của thiếu niên kia.

   "Ta sao, Mạt Nhi nương cứ tiếp tục." Lúc này Thanh Chí liền lên tiếng.

   Vừa nghe thấy như vậy, nàng liền yên tâm thoải mái tiếp tục dạy họ.

   "Sau khi làm cho bệnh nhân mở miệng ra như vậy, bước kế tiếp, chính là áp miệng của các ngươi lên miệng của bệnh nhân. . . . . ." Nàng làm mẫu cúi người xuống.

   Nàng dám ——

   Toàn bộ khuôn mặt của Hiên Viên Sơ từ xanh tái chuyển sang đen, lực nắm tay của cơ hồ muốn bóp vỡ tay vịn của ghế đệm.

   thể nhịn được nữa, cần nhịn nữa!

   từ ghế đứng lên, ba bước thành hai bước tới chắn giữa Lý Mạt Nhi và thiếu niên kia, dùng khí thế mạnh mẽ thể xem tách hai người ra.

   "Trẫm làm." nhìn nàng.

   "Làm gì?" Nàng lập tức chịu yếu thế nhìn lại .

   " phải muốn luyện tập hô hấp gì đó sao? Trẫm cũng có thể làm!" Hiên Viên Sơ ưỡn ngực với nàng.

   Mặc dù cũng hiểu cái loại hô hấp đó là cái gì, nhưng mà nhìn thấy bộ dáng thiếu niên kia đỏ mặt khác thường, liền có dự cảm xấu.

   Tuyệt đối thể để cho nàng thử với người khác!

   "Ngươi làm chỉ càng thêm loạn?" Lý Mạt Nhi từ nhìn chằm chằm chuyển thành sao giải thích được, sau đó tầm mắt nhịn được dừng ở miệng của .

   Ngày đó, nụ hôn đầu của nàng cả kiếp trước và kiếp này cứ như vậy mà hiến tặng cho . . . . . . đúng! Thân là phụ nữ đại của thế kỷ hai mươi mốt, chỉ là nụ hôn đầu có cái gì hay mà phải để ý? Huống chi thân thể này còn phải là của nàng!"Bớt nhảm , còn mau bắt đầu?" khẽ khom người, đôi môi xinh đẹp ở trước mắt nàng khẽ chuyển động.

   giống bị táo bón quá nha~~~

   nhịn... nhịn... mặt tái xanh mới cần luyện tập với ngươi!" Lý Mạt Nhi vội vàng lui về phía sau hai bước, tới lỗ tai và gương mặt, lúc này ngay cả phía dưới cổ cũng đều đỏ ửng lên.

   được! Nàng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, ngay cả trái tim nàng cũng đập nhanh như muốn từ trong miệng nàng nhảy ra.

   " muốn luyện tập cùng Trẫm vậy ngươi muốn luyện tập với ai?" Mặt rồng lạnh lùng, ánh mắt sắc nhọn quét qua thiếu niên đại phu ở bên cạnh.

   "Ta. . . . . ."

   "Ngươi người nào Trẫm liền chém người đó! Dù chưa bắt đầu tiến hành Trẫm cũng muốn chém!" híp mắt đe dọa, cũng quản lời của mình hù dọa bao nhiều người mặt trắng bệch còn chút máu.

   "Ngươi!" Nàng khẽ cắn răng đầu hàng!"Vậy ngươi còn mau nằm xuống. . . . . ."

   Dám chuyện với Hoàng Đế bằng cái loại giọng điệu này, chỉ có thể là chán sống, nhưng mà bản thân vị Hoàng Đế này lại cố tình vui vẻ để cho nàng sai bảo.

   Phúc tổng quản tìm người trải tấm nệm mềm mặt đất, kích thước vừa vặn để cho Hiên Viên Sơ có thể nằm ngang.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :