1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Xấu phi - Trinh Tử (15c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 10

   Lý Mạt Nhi trăm điều tình nguyện quỳ mặt đất, đầu ngón tay hơi lạnh từ từ sờ lên cằm của Hiên Viên Sơ. Cảm giác tiếp xúc mềm mại ở cằm khiến cho Hiên Viên Sơ mặt liều mạng đè nén tiếng thở dài thoát ra khỏi khóe miệng, mặt khác lại thỏa mãn nhếch miệng lên.

   "Ngươi cười cái gì?" Nàng nghi hoặc nhìn chằm chằm.

   "Trẫm muốn cười liền cười, được sao?" lý lẽ hùng hồn đáp lại nàng.

   "Được! Ngươi là Hoàng Đế ngươi là lớn nhất !" Nàng liếc mắt khinh thường.

   "Trong lòng ngươi ra cho rằng như vậy quả thể tốt hơn đúng ." Khóe miệng lên nụ cười ranh mãnh, cười đến mức khiến cho lỗ tai nàng nóng lên.

   "Bây giờ lập tức bắt đầu tiến hành mời ngươi im lặng được ?" Lý Mạt Nhi tức giận hừ lạnh, sau đó quay đầu lại đối với "nhóm học sinh" : "Sau khi chạm lên miệng của bệnh nhân tiếp tục làm giống như cách chúng ta hít thở bình thường, đem khí từ từ chuyển vào. . . . . ." tay của nàng vẫn còn đỡ ở cằm Hiên Viên Sơ, khuôn mặt xinh xắn làm mẫu cúi xuống.

   Làm mẫu chính là đại biểu nàng hoàn toàn có ý định đích thân làm , nhưng mà phía sau ót của nàng có lực tác động vào ép nàng thể đích thân chạm lên miệng của .

   Mềm mại chính là cảm giác đầu tiên của nàng, cảm giác thứ hai chính là cả người như nhũn ra.

   Bờ môi của và nàng dính sát vào nhau, lần lại lần, nhiệt độ cánh môi vào khóe miệng của nàng nhanh chóng tăng lên. Chỉ là nụ hôn lướt qua như vậy thôi, mà nàng cảm thấy mình giống như sắp bị hòa tan.

   ràng đây phải nụ hôn đầu, nhưng mà tại sao lần này lại có cảm giác như vậy? A, bởi vì lần đầu tiên là vì cứu mạng sao!

   "Ưm. . . . . ." rời khiến cho nàng lập tức phát ra tiếng than bất mãn.

   Trong lòng Hiên Viên Sơ lập tức sinh ra tia hài lòng, giữ lấy khuôn mặt của nàng cúi đầu xuống khẽ bật cười.

   "Thích Trẫm đối với ngươi như vậy sao?"

   Những lời này giống như sấm sét giữa trời quang đánh cho Lý Mạt Nhi tỉnh lại.

   "Ai thích chứ? Đồ cuồng tự luyến!" Nàng cố gắng chịu đựng nhiệt độ nóng bỏng mặt, rống lên đáp lại lời .

   "Cuồng tự luyến là cái gì?"

   Ngay cả mắng chửi người cũng phải giải thích nghĩa của từ ngữ trong đó chính là chuyện mà Lý Mạt Nhi cảm thấy vô lực nhất khi xuyên tới nơi này.

   "Cuồng tự luyến chính là chỉ người có bản lãnh mà còn tự cho là mình rất lợi hại." Nàng vừa xong, Hiên Viên Sơ liền nhảy lên.

   "Trẫm lợi hại sao? Chẳng lẽ ngươi từng cùng người khác thử qua?" đương nhiên là thể tiếp nhận khả năng này.

   " cần cùng người khác thử qua cũng biết kỹ xảo của ngươi là quá kém có được hay ! Ngay cả đảo lưỡi cũng có, chỉ là tạm được còn dám mình lợi hại?" Hai tay của nàng ôm ngực, cuối cùng còn làm ra vẻ mặt ghét bỏ, cực kỳ đả kích lòng tự ái của nam nhân.

   "Đảo lưỡi là cái gì?" Hiên Viên Sơ hỏi lại, mười mấy cặp mắt ở bên cạnh cũng tò mò nhìn sang.

   "Đảo lưỡi chính là. . . . . ." Oa phải chứ! Ngay cả cái này cũng cần nàng dạy sao?

   Lý Mạt Nhi đầu tiên là nhịn được nhìn chằm chằm Hiên Viên Sơ, trừng đến khi ánh mắt của nàng ê ẩm, vẫn còn nghiêm trang đứng đó chờ câu trả lời của nàng. Đột nhiên, loại cảm giác kỳ quái cứ như vậy từ từ, từ từ nảy sinh từ tim của nàng.

   Người này đến mức ngay cả đảo lưỡi là cái gì cũng biết chứ? là ngây thơ như vậy sao?

   "Ngươi muốn biết?" Nàng hỏi , quả quyết dứt khoát gật đầu.

   Nàng mỉm cười xấu xa hướng vẫy vẫy tay, ý niệm tà ác hình thành ở trong đầu nàng.

   Nhìn xem nàng làm sao hù dọa cái tên Hoàng Đế ngu ngốc này!

   Trong đầu Lý Mạt Nhi nghĩ cái gì ai biết, thấy nàng hướng mình vẫy vẫy tay, Hiên Viên Sơ chẳng những nghi ngờ gì, thậm chí còn vội vàng bước tới gần nàng.

   "Đảo lưỡi chính là. . . . . ." Cánh tay lớn mật của nàng vòng tới phía sau cổ của .

   "Là cái gì?" thuận thế cúi đầu, hướng về phía cặp mắt linh động kia của nàng, giọng của liền giống như ma xui quỷ khiến phát ra từ tính dịu dàng nhất.

   "Chính là. . . . . . như vậy!" Lời vừa dứt, nàng liền nhón chân, nâng đôi môi của mình lên.

   Miệng của bọn họ lại lần nữa dán chặt vào nhau khe hở, thanh duy nhất trong lúc này chính là tiếng hút khí trầm thấp kia.

   Hiên Viên Sơ sửng sốt chút nhưng có đẩy nàng ra, ngược lại còn vươn tay ôm lấy eo của nàng, tay khác lập tức kéo thân thể nhắn vào trong ngực mình.

   cho rằng nàng cũng chỉ là làm chuyện giống như mới vừa rồi làm với nàng, chính là hôn miệng, nhưng ngờ, cái miệng nhắn của nàng chỉ là dính lên miệng của mà thôi, mà còn ở phía vừa hút vừa gặm , cảm giác. . . . . . Cực kỳ giống nhau!

   "Ngươi. . . . . ." vừa mới há miệng, "vật" mềm mại liền nhân cơ hội đó xông vào trong miệng của , thân thể của đầu tiên là cứng đờ, ngay sau đó tự chủ được thả lỏng.

   "Vật" mềm mại này sau khi vào trong miệng của , lại lần lượt liếm mút từng chỗ , mang đến loại cảm giác sảng khoái kỳ lạ, đồng thời cũng khiến cho thân thể của càng ngày càng nóng, càng ngày càng khẩn trương căng thẳng.

   "Ưm. . . . . ." Lý Mat Nhi cường hôn nam nhân cũng nhịn được rên rỉ, thân thể tự động dán vào càng chặt hơn, sau đó chính nàng cũng bị hù cho hoảng sợ hết hồn.

   ra đây cũng là lần đầu tiên nàng hôn kiểu đảo lưỡi, nàng hoàn toàn chỉ là đem những gì học được từ điện ảnh ở kiếp trước ra sử dụng mà thôi, nhưng mà cái miệng này của được tẩm thuốc mê sao? Khiến cho nàng đầu óc choáng váng mê man, thiếu chút nữa quên mất mục đích chính của mình rồi.

   Nàng vẫn là buông ra tương đối xa!

   "Hừ? Ngươi đây là. . . . . ." Hiên Viên Sơ giống như ở trong mộng mới tỉnh, ánh mắt mê man nhìn chằm chằm tiểu nương nhảy ra xa ba bước.

   Lý Mạt Nhi ôm chặt khuôn mặt đỏ bừng nóng hổi, sau đó lại dùng sức cắn chặt cái miệng nhắn đặc biệt đỏ thắm, lúc này mới hoàn toàn khôi phục lý trí.

   "Đây chính là đảo lưỡi! Hiểu chưa?" Ánh mắt của nàng nhìn Hiên Viên Sơ rất là khinh thường.

   Hai mắt Hiên Viên Sơ cũng lập tức sáng lên, vẫn chưa thỏa mãn liếm liếm môi.

   "Còn chưa hiểu lắm, bằng làm thêm lần nữa. . . . . ." tiến lên bước, nàng lập tức lui về phía sau ba bước, hơn nữa còn tặng cho mặt quỷ cực kỳ xấu xí.

   "Làm thêm lần nữa gì chứ? Bản thân tư chất có gì nổi bật lại còn xúi bậy linh tinh! Bụng đói chết rồi, ai còn quản ngươi nhiều như vậy?" Lý Mạt Nhi bô bô xong, nhanh như chớp bỏ chạy thấy bóng dáng, dám vứt lại Hoàng Đế cao cao tại thượng ở đó quả muốn sống nữa mà.

   Vậy mà Hiên Viên Sơ cũng chỉ phất phất ống tay áo, cho phép thị vệ bắt người trở lại.

   Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, bọn họ mới vừa phục hồi lại tinh thần sau màn kinh thế hãi tục kia, tại lại bị phản ứng của Hiên Viên Sơ làm cho cả kinh, lại tiếp tục thất hồn lạc phách lần nữa.

   Chỉ thấy Vạn Tuế Gia tôn quý nhanh chậm bãi giá rời , khuôn mặt tuấn mỹ chẳng những thấy chút ảo não nào khi bị nữ nhân trêu chọc, ngược lại sắc mặt còn lên tầng ửng hồng tản ra xung quanh nhưng cũng hề mất .

   Nhìn bộ dạng mê man bối rối này, thể nghi ngờ đây là mới biết nha!

   Đêm khuya, cả Hoàng Cung chìm vào khoảng yên tĩnh.

   Lúc này sớm qua thời gian ngủ thích hợp của Lý Mạt Nhi, nàng lấy lại tinh thần phấn chấn ngồi ở trước bàn luyện chữ bằng bút lông.

   Hiên Viên Sơ để cho nàng ở căn phòng này ngược lại rất sang trọng, nên có tất cả đều có, còn có bàn đọc sách rất lớn, bàn, giấy và bút mực mọi thứ đều thiếu, đúng lúc để cho nàng lấy ra luyện chữ.

   Sau khi vào cung, nàng chưa từng quên việc viết thư gửi cho cha mẹ, mặc dù cho đến bây giờ chữ nàng viết vẫn chỉ giống như mấy con sâu màu đen bò loạn giấy khó có thể nhận ra, nhưng mà bản thân nàng cho rằng mình cũng có chút tiến bộ rồi! Cho nên buổi tối mỗi ngày nàng đều nhất định luyện hơn mấy hàng chữ rồi mới bằng lòng an tâm lên giường ngủ, nàng cũng viết nhiều bởi vì tính nhẫn nại của nàng đủ.

   Chỉ là tối hôm nay nàng viết đầy trang giấy Tuyên Thành lớn, nhưng chỉ được mấy chữ là nàng nghiêm túc viết, còn lại tất cả đều là nét vẽ chằng chịt, giống hết như suy nghĩ hỗn loạn khó phân biệt của nàng.

   "Hừ! Sớm biết như vậy cũng cần chỉnh rồi, lần này hại cả đến chính mình nữa! là ngu ngốc chết được!" Nàng vừa vừa gõ lên cái đầu quả dưa của mình.

   tại nàng chỉ cần vừa nhắm hai mắt lại, trong đầu tự động lên khuôn mặt của Hiên Viên Sơ, liện tục xuất lại chính là miệng của , còn có loại cảm giác tê dại mềm mại khi môi lưỡi quấn quít lẫn nhau. . . . . .

   Ngừng! Bây giờ cũng qua ngày rồi, nàng tại sao còn nhớ ràng như thế? Như vậy làm sao mà ngủ đây chứ?

   "A a a - quả nhiên là dính vào cái tên xú nam nhân đó có chuyện gì tốt mà!" Nàng đập bàn gầm .

   "Tên nam nhân nào?" Đạo thanh này vang lên lúc nửa đêm nghe cực kỳ lạnh lẽo.

   "Hít....ít...t!" Nàng nhảy lên, nhìn chằm chằm Hiên Viên Sơ đột ngột xuất ở trong phòng của nàng thần biết quỷ hay.

   Nàng vỗ ngực cái, trong lồng ngực, trái tim của nàng nhảy thình thịch thình thịch vừa nhanh vừa mạnh.

   Nam nhân này ngoại trừ khinh công, chẳng lẽ còn có thuật xuyên tường hay sao?

   "Trẫm có gõ cửa, là ngươi có trả lời Trẫm." Hiên Viên Sơ nhún nhún vai, nhìn dáng vẻ ràng là có ý định chịu trách nhiệm vì khiến cho nàng bị kinh sợ.

   "Tốt nhất là ngươi gõ cửa rồi!" Nàng tin liếc mắt nhìn .

   Đến lúc này nàng mới chú ý tới người chỉ mặc bộ đồ màu đen thêu chỉ vàng mà thường xuyên mặc nhiều nhất, y phục bằng gấm vừa vặn bó sát thân thể hoàn mỹ đầy khí phách của , đồng dạng với màu sắc và hoa văn của đai lưng đeo ngang bên hông , vạt áo phía trước hơi mở rộng miêu tả sinh động lồng ngực màu mật ong ở bên trong. . . . . .

   nhàng lấy hơi, nàng phát mình thế nhưng nhìn đến nỗi quên cả hô hấp.

   Tận đáy lòng rủa thầm tiếng, nàng vội vàng quay mặt , cúi đầu nhìn chằm chằm "thể chữ như sâu bò loạn" do mình viết .

   "Ngươi ở đây làm cái gì nhập thần như vậy, ngay cả Trẫm gõ cửa cũng nghe thấy? Ngươi ở đây. . . . . . viết chữ sao?" Cách nàng ước chừng năm bước Hiên Viên Sơ vươn cổ dài ra, chuẩn bị tới tìm đáp án.

   Lý Mạt Nhi vội vàng đem trang giấy bàn vò thành cục ném xuống đất, nhìn chằm chằm: "Ngươi nửa đêm canh ba ngủ được, chính là vì tới đây xem thử ta làm cái gì sao?"

   Làm sao có thể để cho phát chữ viết của nàng rất xấu xí chứ? Nàng mới để cho có được cơ hội cười nàng đâu!

   Hiên Viên Sơ nghi ngờ nhìn cục giấy mặt đất chút rồi lại nhìn nhìn nàng, cuối cùng vẫn là tiếp tục truy cứu vấn đề này nữa, dù sao đây cũng phải là mục đích tới đây của .

   tới nơi này là vì muốn. . . . . .

   "Trẫm mặc kệ ngươi làm cái gì, nhưng mà Trẫm nửa đêm canh ba ngủ được quả đúng là chỉ vì ngươi." Nụ cười bên khóe miệng của lại càng thêm cổ quái.

   "Ta?" Nàng chỉ chỉ cái mũi của mình.

   "Trẫm suốt đêm. . . . . . , là cả ngày đều nhớ tới việc ngươi và Trẫm hôn đảo lưỡi." Giống như dư vị vẫn còn sót lại vô tận, Hiên Viên Sơ xong cư nhiên lại còn liếm liếm môi.

   Ầm! Lý Mạt Nhi cần soi gương cũng biết tại khuôn mặt của mình nhất định là giống như trái cà chua chín. Nam nhân này có còn biết xấu hổ hay vậy? Nửa đêm canh ba chạy tới trong phòng nàng lời này! biết nàng đủ dằn vặt lắm rồi sao? ngừng nghĩ tới cái hôn đảo lưỡi đó cũng phải chỉ có mình !

   Hừ! căn bản chính là hóa thân của tà ác mà!

   "Ngươi thích nghĩ cái gì là chuyện của ngươi, ta muốn ngủ rồi, ngươi mau trở về !" Nàng duỗi cánh tay trắng nõn ra, đầu ngón tay trắng mịm mềm mại thẳng tắp chỉ về phía cửa phòng.

   ", Trẫm vẫn còn muốn thử lại tư vị đó lần nữa." Hiên Viên Sơ đứng bất động tại chỗ vững như núi, tuyên bố đạt được mục đích thề bỏ cuộc.

   Hoàng Đế có thể vô lại như vậy sao?

   "Tại sao ngươi tìm người khác mà thử?" Nàng hừ lạnh, cố gắng để ý tới chút mất mát vừa mới thoáng qua trong lòng.

   Dù sao muốn loại nữ nhân nào mà có, muốn nữ nhân xấu xí như nàng làm gì chứ? Cái muốn cũng chỉ là thứ mới lạ mà thôi, lúc nào lại nổi điên giống như ngày đó đem nàng đánh nặng trận còn chưa biết đâu!

   Hiên Viên Sơ nhíu chặt mi tâm, nhìn chằm chằm tiểu nương muốn đẩy ra bên ngoài.

   Gương mặt đó, biết là nên thương nhớ. Nhưng mà, lại cố tình hết lần này đến lần khác giống như bị ma nhập, đột nhiên hề chú ý tới vết bớt đỏ ửng xấu xí kia nữa, lúc này, đôi mắt to tròn linh động của nàng, cái miệng nhắn xinh đẹp lại bỏ qua cho bất kỳ người nào, còn có vẻ mặt đáng thiên biến vạn hóa, tất cả đều khiến cho thể dời mắt khỏi vẻ đẹp trước mặt.

   với Phúc tổng quản, Phúc tổng quản cũng chỉ mỉm cười cổ quái ngừng, còn khiến cho tùy tâm sở dục muốn gần gũi với nàng nhiều hơn, dĩ nhiên là để có đáp án.

   Cho nên đây chính là lý do vì sao hơn nửa đêm còn đứng ở nơi này.

   "Trẫm muốn tìm người khác, Trẫm chỉ muốn mình ngươi." , nhưng lại biết những lời này thiếu chút nữa là làm hại Lý Mạt Nhi bị bệnh tim.

   được, được, nàng tiếp tục mắc lừa!

   "Ta biết rồi, ngươi chỉ là muốn thân thể của ta đúng ?" Hai tay của nàng khoanh trước ngực, thong thả bước tới trước mặt .

   "Trừ thân thể, Trẫm còn muốn thứ khác." Hiên Viên Sơ suy nghĩ chút liền trả lời như thế.

   Lý Mạt Nhi biết tâm tình của mình lúc này là nên khóc hay nên cười, có lẽ nên đánh trận mới đúng, thế nhưng hề phủ nhận ham muốn thân thể của nàng?

   Trời ạ, nàng nghe được lời như thế tại sao còn có thể đỏ mặt hồi hộp cơ chứ?

   "Ngươi còn muốn cái gì? Ngươi ." xong trước tiên nàng muốn đánh bể đầu của !

   "Trẫm biết, Trẫm vẫn còn tìm đáp án." Biểu tình khuôn mặt của cực kỳ nghiêm túc.

   "Cái gì chứ?" Nàng từ bụng đầy lửa giận nhanh chóng hóa thành đống dấu chấm hỏi.

   Lời của nàng nghe cũng nghe hiểu, nhưng tốc độ của nhịp tim chẳng những giảm mà còn tăng lên, tất cả đều là vì càng ngày càng tiến lại gần.

   "Ngươi còn mau trở về?" Nàng hốt hoảng lui thẳng về phía sau, vừa lui lại chưa được mấy bước sống lưng của nàng dựa sát vào vách tường lạnh lẽo rồi.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 11

   tại nàng chỉ cần đưa tay ra là có thể chạm tới lồng ngực của . . . . . . Hai khối cơ ngực kia nhìn qua cũng rất rắn chắc đầy đặn.

   ". . . . . ." biết là hay là nàng khá lớn tiếng, bởi vì bọn họ hai người đều đồng thời ra cái chữ này.

   trùng hợp này khiến cho gò má của nàng liên tục nóng rần lên, đôi mắt long lanh ngập nước nhìn thẳng lên phía , ánh mắt vừa chạm nhau lập tức liền khiến cho bụng dưới của cực kỳ căng thẳng đồng thời làm bùng lên ngọn lửa.

   liếm liếm đôi môi trở nên khô khát, đưa tay ra vây tiểu nương ở trước ngực vào trong lồng ngực.

   "Cùng Trẫm thử lại tư vị kia lần nữa được ?" Trán của đặt lên trán của nàng, khí giữa hai người trở nên hết sức kiều diễm.

   Giọng khàn khàn khác thường của nghiễm nhiên trở thành loại thuốc mê hữu hiệu nhất, khiến cho nàng hoàn toàn quên mất phải kháng cự đụng chạm quá mức của , mặc cho đôi mắt đen láy kia gắt gao khóa chặt ánh mắt bối rối của nàng, để mặc cho ngón tay cái của nhàng lướt qua cánh môi lạnh run của nàng, cuối cùng còn để cho càn rỡ hôn lên .

   Nàng tuyệt đối ngờ được nụ hôn của khiến cho nàng thỏa mãn rên rỉ thành tiếng, nhưng mà nàng thể kiềm chế được, tư vị này là rất hoàn mĩ.

   Rất được, nàng cơ hồ suy nghĩ cả ngày. . . . . .

   Hiên Viên Sơ dĩ nhiên giễu cợt vẻ mặt say mê của nàng, bởi vì chính cũng giống y như vậy.

   Suốt ngày hôm nay trong đầu chỉ lặp lặp lại hình ảnh hai người cùng nhau đảo lưỡi, tại tự nhiên học được có da có thịt ( đại loại là học được rất thuần thục ).

   lưu luyến cắn mút cánh môi của nàng thêm vài lần, đầu lưỡi mạnh mẽ tiến vào chiếm lấy hương thơm trong khoang miệng nhắn, nhanh chóng cùng với chiếc lưỡi thơm tho của nàng dây dưa ngừng.

   Muốn tránh cũng được nàng chỉ có thể thuận theo, khả năng học tập tiếp thu của là rất cao khiến cho nàng phải tỉ mỉ đánh giá phen, tay mềm mại vô lực khoác lên bờ ngực rắn chắc của .

   Tay của gắt gao đè chặt ở phía dưới eo thon của nàng, lại càng thêm ôm chặt nàng vào trong ngực, cho đến khi đường cong thân thể của nàng và cuối cùng cũng dán chặt vào nhau, khe hở mới thôi.

   Ở tư thế này, nàng đương nhiên có thể cảm nhận được bụng dưới và vật cứng xao động ở giữa hai chân của cực kỳ căng thẳng. Mà , lại mực mất hồn ma sát trong bắp đùi mềm mại của nàng.

   Lý Mạt Nhi cực kỳ bội phục chính mình, tại thời điểm then chốt cần phản ứng nhanh như thế này, lại còn có thể do dự có nên để cho tiếp tục hay ?

   Ưmh. . . . . . ra nàng cũng. . . . . .

   "A!" Nàng khẽ kêu lên tiếng, phát ôm nàng lên, để cho hai chân của nàng móc qua thắt lưng cường tráng của , đồng thời để cho vật cứng ở giữa hai chân ma sát qua lại với bắp đùi nhạy cảm của nàng.

   "Trẫm có thể ?" thanh của cơ hồ muốn phát run.

   ngờ được bản thân thế nhưng lại dám cưỡng bức nàng. hi vọng nàng cam tâm tình nguyện.

   "Đến giường . . . . . ." Đầu gục xuống nằm ở đầu vai , cái miệng nhắn hướng về phía lỗ tai của thổi khí nóng.

   Nếu như trưng cầu đồng ý của nàng, như vậy đây chính là câu trả lời của nàng.

   Tối nay, nàng nguyện ý trở thành người của .

   người Lý Mạt Nhi chỉ mặc chiếc áo mỏng, bên trong là cái yếm cùng với quần lót, tại toàn bộ đều bị Hiên Viên Sơ cởi ra sạch trơn.

   Nàng thẹn thùng đưa tay lên che mặt, thân thể trần truồng giống như con tôm bị nấu chín từ đầu đến đuôi cuộn mình ở giường nệm, dây cột tóc ở đầu bị tháo ra, tóc đen xõa dài đến eo tôn lên da thịt trắng nõn của nàng, tạo thành cỗ kích thích thị giác mãnh liệt.

   Hiên Viên Sơ đứng ở mép giường hai mắt đăm đăm nhìn chằm chằm thân thể cực kỳ bé ở giường, tầm mắt tham lam muốn bỏ sót bất kỳ chỗ nào dù rất , cuối cùng trở lại hai tay che kín gương mặt của nàng.

   " cần che." bò lên giường, chuyện thứ nhất chính là kéo hai tay của nàng ra.

   Lúc này nàng mới nhìn thấy ràng, sớm đem chính mình cởi ra sạch trơn, thân thể trần truồng trèo qua quỳ gối ở hai bên đùi của nàng.

   Hơn nữa đâu phải là Bạch Trảm Kê? Cơ ngực của cũng còn lớn hơn cả bộ ngực phát triển chậm của nàng, cơ bụng ở phía dưới còn tám múi!

   Ở niên đại có phòng tập thể thao này, có thể có được dáng người như vậy là rất đáng khen ngợi.

   Lý Mạt Nhi nuốt nước miếng, lần đầu tiên phát ra bản thân nàng lại thích người có cơ bắp, tại nàng thế nhưng cả người đều nóng ran, đôi môi trở nên khô khát, cảm giác này đại khái chính là cái mà người ta gọi là dục hỏa thiêu đốt ư?

   "Lá gan lớn, dám... nhìn chằm chằm nam nhân như vậy?" Đầu ngón tay của nhàng nắm được cằm của nàng, nhìn đôi mắt long lanh của nàng, cảm giác khác thường lại lần nữa di chuyển khắp thân thể của .

   "Thế nào, ngươi còn sợ bị người ta nhìn sao?" Nàng ngược lại còn hất cằm lên hỏi.

   Chỉ bằng lời và hành động trái phép tắc của nàng, sớm có lý do đem nàng nghiêm hình tra khảo, nếu cũng nên trục xuất khỏi cung sau đó nhắm mắt làm ngơ mới đúng, nhưng muốn, cứ cố tình luyến tiếc nỡ buông.

   Từ sau khi biết nàng, liền thể nghiệm đủ loại tư vị trước nay chưa từng trải qua, thấy nàng nhanh mồm nhanh miệng tức chết người cảm thấy vui mừng hưng phấn, thấy nàng thân thiết với các nam nhân khác ghen tỵ, thấy nàng cự tuyệt mình đến gần tay chân luống cuống, cứ như thế thẹn quá thành giận đánh nàng trận, sau đó thấy nàng lại chịu tiếp cận mình, lại khiến cho còn thỏa mãn hơn so với khi đánh thắng trận.

   Những thứ này, cực kỳ giống như ngọt bùi đắng cay của tình sách miêu tả, hơn nữa đối với nàng còn có dục vọng dâng trào mãnh liệt khác thường.

   nàng, đây chính là đáp án?

   " sợ. Trẫm đặc biệt cho phép nàng nhìn, còn cho nàng vuốt ve, được ?" xong liền nắm lấy tay nàng đặt lên lồng ngực của .

   "Sờ liền sờ!" Nàng cắn chặt môi nhịn xuống xúc động muốn liếm môi, hai tay dao động qua lại ở người , cẩn thận cảm nhận xúc cảm mềm mại mang theo cứng rắn.

   Chỉ là vuốt ve như vậy, nàng lập tức liền mong đợi chuyện kế tiếp, tại sao nàng lại háo sắc như vậy chứ?

   Nàng xấu hổ liền muốn lấy tay ra, nhưng lại làm cho vẻ mặt thỏa mãn của nam nhân dừng lại, bỗng chốc liền dời xuống phía dưới.

   Nàng vẫn luôn cố gắng né tránh tầm mắt nhưng cuối cùng cũng vẫn rơi vào giữa hai chân của , sau đó liền có cảm giác giống như dòng máu chảy khắp người đều vọt lên khuôn mặt của nàng, khiến cho nàng đầu váng mắt hoa.

   "Quá. . . . . ." Lớn.

   Vật tương trưng cho nam tính đầy đặn to dài, tại hoàn toàn hưng phấn dựng đứng, đồng thời nhanh chóng dán lên bụng dưới của nàng, vật cực kỳ vĩ đại ở trước mắt tại có chất lỏng óng ánh giọt. . . . . .

   Hiển nhiên là thân thể nam tính hoàn toàn thành thục, mà nàng lại là dáng người nhi đồng chậm dậy , có thể hoàn toàn tiếp nhận sao?

   "Vuốt ve Trẫm." ép buộc tay của nàng nâng lên vật thể giống như lửa nóng, đồng thời cũng thở gấp trong lòng cũng có chút ngượng ngùng.

   Nhưng mà để cho nàng sờ như vậy, cũng sắp chịu nổi rồi.

   Nàng nghe lời cầm lấy chỗ yếu ớt kia của , nhìn nét mặt cực kỳ hưng phấn của , khiến cho da đầu nàng cũng theo đó mà nóng lên.

   "Ngươi cũng vuốt ve, vuốt ve ta. . . . . ." Nàng chủ động lôi kéo bàn tay của tới giữa chân của mình thăm dò.

   Động tác mạnh dạn của nàng khiến cho cả người căng thẳng, kích tình mãnh liệt hoàn toàn phá vỡ tự chủ còn sót lại bao nhiêu của .

   liếm liếm môi, lấy tay của nàng ra, sau đó mở rộng hai chân của nàng, đem chỗ non nớt nhất giữa hai chân của nàng hoàn toàn thu hết vào đáy mắt.

   Lông tơ ở nơi đó thưa thớt, lộ ra làn da trắng nõn mê người gần như trong suốt của nàng, cảnh đẹp này khiến cho nhịn được cúi đầu xuống, đầu lưỡi lập tức tấn công trực tiếp vào điểm trọng yếu của nàng, thăm dò khe hở có chút dịch ướt trào ra.

   "A!" Nàng ôm lấy đầu của , hạ thân lại tự chủ được đón lấy đầu lưỡi linh hoạt của .

   Vật mềm ươn ướt nhanh chóng khiến cho khe hở chảy ra nhiều mật dịch hơn, toàn bộ lập tức chảy vào trong miệng của .

   "Rất ngọt!" như vậy xong lại tiếp tục liếm liếm hoa huyệt ướt át kia ngừng, quên trêu đùa viên trân châu mẫn cảm giấu ở bên trong, vừa mút vừa liếm, giống như đó là tư vị ngon nhất đời là món ngon quý giá hiếm lạ.

   "A. . . . . . . . . như vậy ta . . . . . ." Cả người nàng bỗng chốc căng thẳng, cảm giác giống như từng đợt thủy triều từ trong thân thể cực kỳ ấm áp của nàng chảy ra ngoài.

   Lúc này Hiên Viên Sơ mới ngồi dậy, hài lòng nhìn thiên hạ dưới thân bởi vì cao trào mà hưng phấn đến phát run.

   thích nhìn dáng vẻ nhanh mồm nhanh miệng đắc ý vênh váo của nàng, lại càng thích nhìn dáng vẻ yểu điệu cầu xin như hiên tại, khiến cho có loại cảm giác chinh phục rất sảng khoái.

   "Bắt đầu từ bây giờ, nàng chính là nữ nhân của Trẫm." tay của kéo nàng hướng về phía mình.

   Hai chân mảnh khảnh mềm nhũn của nàng khoác lên ngang hông của , vật nóng cứng rắn thẳng đứng cuối cùng cũng chống đỡ ở phía trước nụ hoa chảy dịch vận sức chờ phát động.

   Nàng vô thức cọ xát chỗ nóng bỏng kia, cuối cùng chỉ cảm thấy bản thân giống như bị vét sạch, khổ sở khó nhịn.

   "A, Trẫm tại liền cho nàng."

   Nàng mơ mơ màng màng nghe thấy tiếng cười trầm thấp của , sau đó cảm thấy có cỗ sức mạnh mạnh mẽ chen vào trong thân thể của nàng.

   . . . . . .

   Sau khi chân chính có được nàng, tư vị vui sướng khi thể xác và tinh thần đều hợp nhất khiến cho Hiên Viên Sơ cực kỳ hài lòng, dục vọng lại càng lớn hơn lúc trước.

   Vật cứng lại lần nữa chống đỡ ở giữa hai chân khiến cho Lý Mạt Nhi thể giương mắt lên nhìn về phía nam nhân kia, thế nhưng lại phát dục vọng trong mắt so với vừa rồi còn nồng đậm hơn, nhịn được phát ra tiếng than .

   Đợt kích tình mãnh liệt này vĩnh viễn ngừng, xem ra nàng tránh thoát rồi.

   "Mạt Nhi nương"

   "Mạt Nhi nương! Mạt Nhi. . . . . ."

   Ai vậy? Ầm ĩ chết được...!

   Lý Mạt Nhi ở đáy lòng mắng tiếng, từ từ tỉnh táo lại, chỉ là mắt còn chưa muốn mở ra.

   Nàng chỉ cảm thấy bản thân rất mệt mỏi, cũng muốn nhúc nhích.

   "Mạt Nhi nương mau dậy , tới giờ dùng bữa rồi!"

   Đây phải là giọng của Uyển Nhi sao? Nàng ấy đưa cơm tới cho nàng ăn à? Nhưng mà nàng còn muốn nằm lại giường thêm chút.

   "Ưmh. . . . . . Đợi chút. . . . . . Uyển Nhi, để cho ta ngủ thêm lát nữa thôi. . . . . ." Nàng vẫn tiếp tục nhắm chặt hai mắt lại.

   "Mạt Nhi nương, đợi chút nữa thức ăn lạnh, Hoàng Thượng vẫn đợi người cùng nhau dùng bữa sáng đấy, người mau dậy ." Uyển Nhi hiển nhiên là chịu buông tha.

   "Lạnh lạnh, đợi ta chút. . . . . ." A, đúng.

   Nàng nghi hoặc nhăn mày lại, từ từ mở to hai mắt.

   Vật đầu tiên đập vào mắt nàng chính là hoa văn được chạm trổ nóc giường, quay đầu lại, liền nhìn thấy Uyển Nhi mặc cung trang màu hồng, nàng ấy vừa nhìn thấy nàng tỉnh liền đối với nàng lộ ra nụ cười kỳ quái.

   Lý Mạt Nhi muốn hỏi nàng ấy tại sao lại cười như vậy? Nhưng mà nàng căn bản còn chưa kịp mở miệng, nguyên nhân thứ nhất chính là bởi vì Uyển Nhi nhanh chóng rời khỏi phòng, còn nguyên nhân khác chính là "Người khác" duy nhất vẫn còn ở trong phòng lúc này, lại chính là Hoàng Đế toàn thân mặc y phục màu đen thêu chỉ vàng.

   Hiên Viên Sơ tâm tình cực kỳ tốt hướng về phía nàng cười ngừng, cười đến giống như con mèo ăn trộm được cá. . . . . . . Nàng. . . . . . . . . . . . Nàng. . . . . .

   Đủ mọi chuyện xảy ra đêm qua giống như thủy triều xông tới, nàng lập tức cảm nhận được tư vị băng hỏa ngũ trọng thiên, thân thể bỗng chốc nóng ran bỗng chốc lại rét run, mặt đủ loại biểu tình thay đổi có thể đếm số lượng.

   "OH! NO!" Nàng ôm đầu kêu to.

   " 『 dày nồng 』là cái gì vậy?" Hiên Viên Sơ hiển nhiên là có cách nào hiểu hết được tâm tình của nàng, mang theo vẻ mặt tươi cười về phía nàng.

   Trải qua đêm qua, phát nàng nhìn như thế nào cũng đều rất đáng , nhưng mà vẫn còn chưa quá cao hứng khi bị người ta chỉ vào lỗ mũi.

   "Cung nữ kêu nàng nửa ngày nàng đều có phản ứng, có phải Trẫm khiến nàng mệt muốn chết rồi hay ?" bắt lấy ngón tay ngọc ngà thon dài trước mắt, còn tiến tới khóe miệng hôn cái.

   Lý Mạt Nhi cảm thấy ràng lắm là bởi vì lời của cùng với động tác của , dù sao tại nàng là rất mắc cỡ chỉ hận thể tìm cái động dưới đất mà chui xuống.

   "Tại sao ngươi vẫn còn ở nơi này?" Giọng của nàng còn yếu ớt hơn gấp mười lần tiếng hét sợ hãi vừa rồi.

   "Tại sao Trẫm thể ở chỗ này?" đặt mông ngồi xuống giường, tay duỗi ra ôm lấy thân thể của nàng, dùng thân thể cao to bao vậy chặt tiểu nương cùng với cái mền.

   Nàng cố gắng đè xuống e lệ giải thích: " bị người khác nhìn thấy nha! phải Uyển Nhi đều thấy rồi sao? tại khẳng định là nàng ấy khắp nơi rồi."

   " cứ để cho nàng ấy , nàng lo lắng cái gì? Dù sao chuyện này sớm muộn gì người trong thiên hạ cũng biết." Hiên Viên Sơ chút phật lòng.

   "Tại sao người trong thiên hạ biết? Ngươi có việc gì lại với người trong thiên hạ làm cái gì?" Nàng giật nẩy người.

   cười ra hai tiếng trầm thấp, nắm lấy chiếc cằm màu hồng phấn phình ra của nàng.

   "Trẫm muốn lập phi, người trong thiên hạ sao có thể biết?"

   "Lập phi? Là ta sao? Ta muốn!" Lý Mạt Nhi đột ngột hất tay của ra, chịu đựng cơn đau nhức lan khắp toàn thân, thối lui đến trong góc.

   Nhìn khuôn mặt đỏ ửng lắc đến nỗi sắp rơi xuống, ánh mắt của Hiên Viên Sơ lạnh xuống.

   " cần? Tại sao?" Nàng cho rằng có thể tùy tùy tiện tiện để cho người khác làm phi tử của sao?

   "Vậy ngươi trước tại sao ngươi lại muốn lập ta làm phi?" Sắc mặt của nàng cũng tốt hơn bao nhiêu.

   "Trẫm muốn lập nàng làm phi, đương nhiên là vì Trẫm thích. . . . . ."

   " thích ta?" Nàng mỉa mai, sau đó khách khí liếc mắt khinh thường, rồi mới tiếp tục tiếp: " thích của ngươi có thể kéo dài bao lâu? Hôm nay thích ta, ngày mai lại thích người khác, tới bao lâu phi tử hậu cung của ngươi cũng đủ lập thành đội quân rồi."

   "Trẫm là Hoàng Đế. . . . . ."

   "Đúng! Ta biết , cho nên ta muốn trở thành trong số nhưng nữ nhân trong tam cung lục viện của ngươi, cám ơn." Lần này nàng thản nhiên quay mặt , nhìn nữa.

   "Nếu như nàng thích, Trẫm có thể lập tức đưa những Mỹ Nhân kia ra khỏi cung, nàng là phi tử đầu tiên của Trẫm."

   Dù sao nữa cũng thích những nữ nhân kia.

   "Đầu tiên cũng phải là người cuối cùng, đúng ?" Giọng điệu của nàng bình tĩnh, lần nữa quay đầu lại nhìn về phía tròng mắt sâu thẳm giống như bầu trời buổi đêm ánh sao của .

   Dưới ánh nhìn nghi hoặc của , nàng mới buông ánh mắt xuống trở nên nhu hòa hơn, tiếp.

   "Có lẽ ngươi cảm thấy ta biết phân biệt, nhưng mà ta. . . . . . muốn trải qua cuộc sống như thế. Ta tới nơi này phải là vì muốn trải qua cuộc sống như thế nên mới tới. . . . . . Mặc dù ta cũng phải là tự nguyện tới nơi này, nhưng mà. . . . . . Thôi, bỏ . Dù sao ý của ta là, ta giống như. . . . . . Giống như cũng thích ngươi. . . . . ."

   "Vậy vì sao nàng. . . . . ." mới vừa muốn liền bị nàng ngăn lại.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 12

   "Ta thích ngươi...ngươi thích ta, vậy chúng ta cứ như vậy ở chung chỗ là được rồi! Ta muốn là, cần để cho người trong thiên hạ biết, cứ như vậy là tốt rồi. Nếu như ngươi lại thích nữ tử nào đó, cứ việc cho ta biết, đừng ngại, ta rời ." Có lẽ tại nàng nên rời , nhưng mà. . . . . . Nàng vẫn là bỏ được.

   "Tại sao nàng lại muốn rời ?" chưa bao giờ nghe qua chuyện như vậy, càng nghĩ tới nữ tử muốn làm phi tử danh chính ngôn thuận của .

   "Ta có biện pháp trải qua tháng ngày cùng người khác tranh đoạt, ngươi nhìn tính tình này của ta cũng biết, nếu muốn giở thủ đoạn cung đấu, nhất định chết chắc thể nghi ngờ nha!" Nàng bất đắc dĩ liếc cái.

   "Xem ra nàng cũng có mấy phần biết tự lượng sức." cuối cùng cũng nhẫn tâm.

   "Cho nên, đến lúc đó nhớ thả cho ta con đường sống, làm ơn làm ơn." Nàng cười cười giống như giỡn với , nhưng đáy lòng lại căng thẳng thắt chặt lại.

   Đến lúc đó, nàng có thể rời cách nhõm sao?

   Nhìn khuôn mặt tươi cười của Lý Mạt Nhi, Hiên Viên Sơ chút cũng vui, lời của nàng ở trong lòng từ từ lên men, khiến cho cho cảm nhận được đủ loại ngũ vị tạp trần.

   thế nhưng lại muốn thuyết phục nữ tử an tâm làm phi tử của ?

   Cũng được, ai bảo chỉ chung tình với mình nàng.

   "Trẫm vẫn muốn lập nàng làm phi. . . . . ." giơ tay ngăn lại kháng nghị của nàng."Nàng có từng nghĩ tới cha mẹ ở kinh thành ? Nàng danh phận ở lại trong cung ngày đêm với Trẫm, cha mẹ nàng có cảm tưởng gì?"

   Quan trọng hơn là, muốn ý trung nhân của mình bị người ta chỉ chỏ ở sau lưng.

   "Trải qua lời của người này đến người kia, rất dọa người. . . . . . Ý ta muốn là, chuyện của chúng ta bị truyền , cha mẹ nhất định phải nghe ít lời ong tiếng ve." Phải chịu đựng ánh mắt xem thường của người đời, nàng lập tức giải thích ràng.

   "Cho nên tại hãy nghe lời Trẫm, làm phi tử của Trẫm, để cho người trong thiên hạ biết nàng là nữ nhân của Trẫm. Trẫm cũng cố gắng chiếu cố tiệm vải Lý Gia cùng với cha mẹ nàng, để cho nàng an tâm ở lại trong cung cùng với Trẫm."

   đều thay nàng nghĩ xong, nàng cũng có cách gì tiếp tục từ chối nữa? Nhưng mà "Trước tiên ngươi phải đồng ý với ta, hậu cung này nếu như xuất nữ nhân thứ hai, ngươi phải để cho ta rời ."

   "Nếu như nàng cảm thấy như vậy mới tốt, Trẫm liền đáp ứng nàng." vừa xong liền mở rộng hai cánh tay, nhìn nàng nhu thuận bò vào trong lồng ngực của , liền có loại cảm giác rất hài lòng.

   Chuyện Hiên Viên Sơ lập phi cứ như vậy liền quyết định xuống.

   tháng sau, Lý Mạt Nhi ở dưới chứng kiến của văn võ bá quan, trở thành phi tần đầu tiên được Hiên Viên Sơ đưa vào hậu cung, thậm chí Hiên Viên Sơ còn vì nàng mà đưa hết toàn bộ Mỹ Nhân hậu cung ra khỏi Hoàng Cung, quyết tâm độc sủng mình nàng. Nhưng tất cả những thứ này so ra đều kém hơn dung mạo "Kinh người" chỉ công khai trong vài phút kinh động toàn bộ mọi người của nàng, trong khoảng thời gian ngắn nàng và tiệm vải Lý Gia song song trở thành đề tài sốt dẻo nhất của dân chúng trong cả nước.

   Bên trong Lũng Tâm Trai, vẫn giống như trước chỉ có Hiên Viên Sơ, Phục Khuyết, Liên Bình cùng với Phúc tổng quản.

   "Hoàng Thượng, vi thần nghe Chu Thượng Thư , lão già Ngụy Huệ kia tìm được Vĩnh Lạc Công Chúa rồi, chuyện này là sao?" Phục Khuyết bắt chéo hai chân, uống ly trà do Liên Bình đưa tới.

   " tin ngươi cứ việc hỏi Tả Tướng." Hiên Viên Sơ nghiêng người dựa vào nhuyễn tháp, chút để ý lên tiếng."Lão già kia nếu như chịu để ý đến ta, trời cũng muốn hạ hồng thủy xuống rồi." Phục Khuyết hừ lạnh, rồi lại uống tiếp ngụm trà.

   "Ai bảo ngươi chịu vào triều sớm chút chính tai nghe thử như thế nào." Hiên Viên Sơ liếc cái, vẫn cứ cố tình ràng.

   Khuôn mặt tươi cười của Phục Khuyết chút thay đổi, cất cao giọng : "Vi thần mới du ngoạn từ Đông Lĩnh Thành trở về, đêm qua thân thể cảm thấy khó chịu, sợ rằng liên lụy đến long thể của Hoàng Thượng cho nên cả đêm mới thượng tấu xin nghỉ, nhưng sáng nay vi thần cảm thấy tinh thần sảng khoái, tại phải là lập tức vào cung thỉnh an Hoàng Thượng hay sao?"

   "— Tinh thần sảng khoái? Là ngủ đủ rồi ?" Hiên Viên Sơ nhướng mày cười lạnh.

   "Ha ha ha. . . . . ." Phục Khuyết ngược lại có phủ nhận, mà là Liên Bình ở bên thay đỏ mặt.

   "Dù sao lời của Ngụy Huệ là hay giả cũng nhanh chóng biết được thôi, đích thân dẫn người tới đây."

   "Vĩnh Lạc Công Chúa tại ở trong Tướng phủ sao?" Phục Khuyết xong liền đem ly trà để xuống.

   "Nếu ngươi cho rằng có thể sắp xếp người ở nơi nào?" Hiên Viên Sơ nắm mấy quả nho ở trong chiếc chén bằng thạch lên ném vào trong miệng.

   Ăn xong rồi, sờ sờ bụng, Phúc tổng quản tinh mắt hiểu ý lập tức phân phó cung nhân chuẩn bị chút điểm tâm. "Xem ra Ngụy Huệ khẳng định là rất đắc ý, chính xác mà là còn đắc ý hơn cả Hoàng Thượng nha! Theo vi thần thấy, dõi mắt khắp thiên hạ, sợ rằng có người nào muốn tìm được Vĩnh Lạc Công Chúa hơn . Ngay cả vi thần thân là thúc phụ của Vĩnh Lạc, cũng có để tâm giống Tả Tướng như vậy đâu!"

   "Để tâm liền đại biểu trong lòng có toan tính, Trẫm chờ xem muốn toan tính cái gì." Sắc mặt Hiên Viên Sơ hiếm khi lộ ra tia lạnh lùng.

   Những người quen thuộc với cũng biết, trước giờ tính tình hiền hoà nhưng cũng phải là người ăn lạt.

   "Đúng vậy, bắt được Công Chúa tiền triều cho dù hỏi qua Hoàng Thượng liền xử trảm cũng là hợp tình hợp lý, nhưng mà Tả Tướng này lại giữ lại mạng của Vĩnh Lạc, biết là có dụng ý gì?"

   "Lời này của ngươi ra cũng nhẫn tâm, cháu ruột chết có gì luyến tiếc sao?"

   "Nếu để đứa bé kia trở thành con rối, vi thần cho là nên như vậy." Phục Khuyết cúi đầu hạ lông mi xuống, cánh tay Liên Bình đồng thời đặt lên đầu vai của , vỗ .

   Đối với suy nghĩ của Phục Khuyết, cũng là cùng tâm đầu ý hợp với , Hiên Viên Sơ đương nhiên hiểu rất .

   Hoàng Hậu và Công Chúa tiền triều có thể là hai cây gai trong tim Phục Khuyết. ra tương đối kính trọng Hoàng Hậu Đông Vân của tiền triều, trước khi nàng và Vĩnh Lạc Công Chúa vào ở trong lãnh cung, thường xuyên vào cung thăm họ. Trước lúc tạo phản, còn thường xuyên đem bộ dạng đáng ngây thơ của Vĩnh Lạc treo ở ngoài miệng, thậm chí còn cầu Hiên Viên Sơ sau khi lên ngôi hãy bỏ qua cho mẹ con hai nàng, nhưng mà chuyện này, vượt ra khỏi kế hoạch của bọn họ.

   Phục Khuyết Liên Bình giang sơn cũng hối hận chủ đạo cuộc tạo phản này, hối hận chính là gián tiếp thúc đẩy Đông Vân hương tiêu ngọc tấn còn có Vĩnh Lạc mất tích. đương nhiên hi vọng Vĩnh Lạc vẫn còn sống đời này tốt, trải qua cuộc sống phiền lo.

   "Hoàng Thượng, nô tài phân phó Ngự Thiện Phòng làm chút điểm tâm, người có muốn đưa vào hay ?" Phúc tổng quản cung kính thở dài.

   "Đưa vào ." Hiên Viên Sơ ngồi thẳng người, trong tay nắm mấy quả nho, con ngươi lộ ra lười biếng chút nào để ý tới hướng cửa ra vào.

   Phụt tiếng! Quả nho nát, chất lỏng chảy ra tay .

   Lý Mạt Nhi theo mấy tên cung nhân bưng chén tới, cũng để ý tới người khác nàng vừa vừa nhảy, cứ như vậy trực tiếp chạy đến trước mặt mới đứng lại.

   Thấy nàng, mới phát bản thân lại nhớ nàng, ràng sáng sớm hôm nay vừa mới tách ra.

   "Sao nàng lại tới đây?" Trong đáy mắt và lời của hoàn toàn có ý trách cứ, khiến cho Lý Mạt Nhi rất hài lòng.

   Kể từ sau khi nàng và có da thịt thân thiết, bọn họ tại cơ hồ là như hình với bóng, trừ thời điểm làm chuyện đứng đắn ra, nàng cơ hồ đều là bị ôm vào trong ngực, nếu cũng là tay trong tay, những lời tâm tình lưu luyến lại càng thêm thiếu được. Lúc này chỉ mới tách ra nửa ngày, nàng thấy rất nhớ rồi !

   "Nhớ chàng thôi!" Nàng lặng lẽ ghé vào lỗ tai câu, cố ý trêu chọc khiến đỏ mặt.

   Bây giờ nàng mới biết, ra vẫn còn rất ngây thơ, nàng có thể là mối tình đầu của nha! Chuyện này khiến cho nàng vừa nghĩ tới liền thầm dễ chịu ngừng.

   Từ trong đáy mắt nàng thấy được vài tia nghịch ngợm, Hiên Viên Sơ bất đắc dĩ lắc đầu cái.

   "Trẫm thấy nàng là cố ý để cho Phúc tổng quản thông báo, cố ý muốn hù dọa trẫm."

   "Chàng đây thể trách ta nha! Ai bảo chàng đặt cho ta cái danh hiệu kỳ quái kia, Mạt Phi, Mạt Phi, nghe liền thấy kỳ quái, nếu như kêu Mạt Phi giá lâm, người biết sợ rằng còn có thể hỏi lại câu, chẳng lẽ cái quái gì đến đây à?" Nàng lý lẽ hùng hồn.

   Làm phi tử của cũng nửa tháng, cái gì cũng tốt, tất cả đúng như , nàng ở trong cung rất được ưa thích.

   A, ngay cả cha mẹ ở bên ngoài cung cũng được ăn thơm uống cay, cuộc sống của Lý Mạt Nhi nàng cứ bình ổn trôi qua cách vô cùng thoải mái, ngoại trừ cái danh hiệu Mạt Phi này, khiến cho nàng vừa nghe xong đầu liền đầy vạch đen.

   "Khụ!"

   tiếng cười vang lên cắt đứt lời oán trách của Lý Mạt Nhi, mắt to của nàng lập tức tìm được Phúc tổng quản, người sau lập tức giơ hai tay kêu oan.

   "Khụ, đây là Mạt Phi lần đầu tiên gặp qua Khuyết Vương và Liên tổng quản đúng ?" Đầu ngón tay của Hiên Viên Sơ chỉ về phía hai người bị xem lúc lâu.

   " nên gọi ta như vậy rồi!" Cái miệng nhắn của Lý Mạt Nhi cong lên cao, sắc mặt tràn đầy tình nguyện đem thân thể chuyển tới bên cạnh, ai biết vừa xoay người liền thiếu chút nữa là khiến cho cái cổ của nàng bị trẹo.

   "Khuyết Kiền!"

   Nàng sợ hãi kêu to tiếng khiến cho cung nhân thiếu chút nữa làm đổ khay điểm tâm, hai người mặt trắng bệch vội vàng đặt điểm tâm xuống rồi chạy nhanh. Bên trong Lũng Tâm Trai rất nhanh chỉ còn dư lại đội ngũ ban đầu, lúc này lại có thêm Lý Mạt Nhi.

   Hiên Viên Sơ kinh ngạc nhìn Lý Mạt Nhi tiện tay đặt chiếc chén tay vào trong tay , sau đó vọt tới trước mặt Phục Khuyết, nàng làm như vậy phải là để thỉnh an, mà là để nàng có thể thuận tiện cẩn thận đánh giá gương mặt kia của Phục Khuyết.

   Ở trước mặt quan sát nam nhân khác ư?

   "Nàng còn mau tới đây cho Trẫm!" dùng sức đặt chiếc chén lên bàn ở bên cạnh nhuyễn tháp, sắc mặt cực kì khó coi.

   căn bản, trong phòng này trừ Lý Mạt Nhi, sắc mặt của mọi người đều khó coi giống như .

   Nàng thân là phi tử của Hoàng Đế lại hề biết phép tắc, thế nhưng lại đưa tay chỉ vào Khuyết Vương Gia người dưới người, vạn người, loại hành động có khuôn phép như vậy khiến cho sắc mặt của Phúc tổng quản và Liên Bình đều bị hù đến trắng bệch.

   "Ngươi, ngươi, ngươi là Khuyết Kiền?"

   Gương mặt này ràng chính là ca ca cùng cha khác mẹ của nàng ở kiếp trước nha! Màu da của Hiên Viên Sơ và Toàn Thế còn có chút giống nhau, thế nhưng người này, gương mặt này, cùng với Khuyết Kiền mà nàng quen biết căn bản là cùng khuôn mẫu in ra .

   "Khụ. . . . . . Bổn vương thiếu tiền." Phục Khuyết hiếm khi bị người ta chỉ vào lỗ mũi nhưng lại hề cảm thấy tức giận chút nào cả.

   mặt của ngoại trừ ngạc nhiên còn có vui mừng.

   Nguy rồi!

   Khóe miệng Hiên Viên Sơ co quắp, lập tức tiến lên đem người kéo trở lại.

   "Trời ơi! Chàng chờ chút !"

   Nàng còn dám giãy dụa?

   Hiên Viên Sơ hít sâu mấy hơi, liều chết đè xuống tâm tình kích động muốn rống giận, dùng sức kéo nàng trở về nhuyễn tháp mà vừa mới ngồi.

   kiềm chế của Hoàng Đế và phản nghịch của Mạt Phi khiến cho Phục Khuyết và Liên Bình ở đối diện vừa nhìn cái, mặt của bọn họ đều che giấu nổi hiếu kỳ.

   Đồng thới cũng chuyển ánh mắt hỏi thăm về phía Phúc tổng quản, Phúc tổng quản có vẻ cũng xấu hổ liền che mặt lại.

   Phi tử được Hoàng Thượng độc sủng điểm khiến cho người ta kinh ngạc hình như chỉ có dung mạo. . . . . .

   "Trời ơi! Muội là Lý Mạt Nhi! Huynh có nhớ ? Lý, Mạt, Nhi!" Lý Mạt Nhi chỉ chỉ vào mình, dáng vẻ khẩn thiết khiến cho Hiên Viên Sơ nhìn thấy thiếu chút nữa là hộc máu.

   Nàng cư nhiên ở trước mặt nhiệt tình với nam tử khác như vậy?

   "Bổn Vương khẳng định hôm nay là lần thứ hai gặp qua nương nương, lần đầu tiên là ở đại lễ lập phi từ xa gặp qua lần." Nhìn Hoàng Đế đen mặt, Phục Khuyết nhịn được cười trộm ở trong lòng.

   "A? Huynh nhận ra muội sao? Huỵnh phải là Khuyết Kiền sao?" Vẻ mặt thất vọng của Lý Mạt Nhi khiến cho sắc mặt của Hiên Viên Sơ trong nháy mắt liền đen lại thêm lần nữa.

   "Bổn Vương thiếu tiền." Phục Khuyết như vậy chính mình cũng cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng mà cũng kỳ quái bằng vị phi tử mặt đỏ kia của Hoàng Đế.

   Hóa ra Hiên Viên Sơ thích chính là bộ dạng như vậy? Khó trách mấy vị thiên kim đoan trang hiểu phép tắc ở hậu cung lại lọt nổi vào mắt xanh của .

   "Nhìn cái gì?" Hiên Viên Sơ lập tức quăng tới cho ánh mắt sắc như dao, đối với việc Phục Khuyết nghĩ gì như lòng bàn tay.

   " có gì." Phục Khuyết rất thức thời im lặng.

   Hiên Viên Sơ trừng mắt nhìn lần nữa rồi mới nhìn về phía Lý Mạt Nhi, nhưng nghĩ tới nàng lại nhíu chặt mi tâm tự mình lẩm bẩm "Chỉ có mình ta sao. . . . . ." xong, dáng vẻ có chút thất hồn lạc phách.

   "Mạt Nhi?" Hiên Viên Sơ lo lắng kéo nàng vào trong ngực. Thân thể nhắn mềm mại xương vĩnh viễn đều có thể làm cho dục vọng của nóng rực, nhưng mà bây giờ, chỉ quan tâm nàng suy nghĩ cái gì.

   "Hả?" Lý Mạt Nhi vừa mới lấy lại tinh thần, liền đối diện với ánh mắt lo lắng của Hiên Viên Sơ.

   Trong lòng nàng chợt mềm nhũn, đáy mắt nhiều hơn vài phần thư thái.

   Coi như chỉ có mình nàng ở chỗ này sao chứ? tại nàng còn có mà!

   "Mạt Phi. . . . . . Mạt Nhi bái kiến Khuyết Vương điện hạ." Nàng cuối cùng cũng an phận thỉnh an với Phục Khuyết, nhưng lời lại có chút suy yếu rời rạc.

   Trải qua chút ồn ào mới vừa rồi Hoàng Đế cũng chuyện, Phục Khuyết dĩ nhiên so đo cấp bậc lễ nghi đầy đủ của nàng, theo thấy vị Mạt Phi này là rất rất thú vị.

   "Mới vừa rồi Nương Nương luống cuống như vậy, chính là vì Bổn Vương lớn lên giống với cố nhân của Nương Nương sao?"

   " là rất giống! Ngài là Khuyết Vương, quan hệ với Hoàng Thượng tốt như vậy. . . . . . ta muốn là rất tốt, tại sao đại lễ lập phi hôm đó ta lại chưa có thấy qua ngài?" Sắc mặt nàng lộ vẻ khó hiểu.

   "Đại lễ hôm đó, Bổn Vương có chuyện quan trọng người thể rời tiệc sớm, nếu hôm nay cũng dọa tới Mạt Phi rồi." Phục Khuyết tỏ vẻ đáng tiếc khiến cho Hiên Viên Sơ bụng hỏa.

   "Mạt Phi quả là trăm nghe bằng thấy, cách ăn mặc quả nhiên khác biệt rất thú vị." Liên Bình đột nhiên mở miệng.

   Lời này của cũng tính là khen tặng quá mức, Lý Mạt Nhi cho dù là ngày thường luôn lộ ra khuôn mặt được xinh đẹp lắm, nhưng mà có thể khiến cho người ta có loại cảm giác giống như tắm trong gió xuân.

   "Cám ơn! Nhưng mà, huynh là ai?" Lý Mạt Nhi tò mò liếc nhìn nam nhân có khuôn mặt thư sinh đứng bên cạnh Phục Khuyết.

   Sau khi Phục Khuyết chứng thực phải là Khuyết Kiền, nàng cũng liền mất hứng thú đối với . chừng chính là kiếp trước của Khuyết Kiền, dù sao Khuyết Kiền ở kiếp sau cũng chưa từng đối xử khách khí với nàng, nàng cũng cần quá quen thuộc đối với

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 13

   "Tại hạ là Liên Bình, tổng quản Phủ Khuyết Vương."

   "Tổng quản? là trẻ tuổi nha! Ta còn tưởng rằng tổng quản đều là người bảy tám chục tuổi!" Lý Mạt Nhi hề hay biết câu của mình khiến cho nét mặt già nua của Phúc tổng quản ở bên cạnh lập tức chuyển thành màu đen.

   "Trẻ tuổi thế nào? Liên Bình là người của Khuyết Vương, nàng nên cách xa chút để tránh chọc giận tới Khuyết Vương." Hiên Viên Sơ lạnh lùng ném ra lời cảnh cáo.

   "Tại sao ta lại cảm thấy người tức giận là chàng đấy chứ?" Lý Mạt Nhi kỳ quái nhìn , sau đó trong nháy mắt mặt mày trở nên hớn hở.

   "A. . . . . . Ta biết rồi!"

   "Biết cái gì?" Hiên Viên Sơ bị nàng nhìn đến mức có luồng khí nóng xông lên hai má.

   "Biết chàng đây là do ăn . . . . . ." Ánh mắt của nàng xoay tròn đảo qua đảo lại như tên trộm, nụ cười mặt cũng giống như tên trộm.

   Hiên Viên Sơ mặt đổi sắc, ra trái tim chính là bị nhấc lên cao vút.

   Để người ta biết đường đường là nam tử, còn là Đế Vương, lại vì Tần Phi khẩn trương ăn giấm, mặt mũi biết để ở chỗ nào?

   ra trong lòng Lý Mạt Nhi cũng nghĩ như vậy, chỉ sợ đây chính là sức mạnh của tình , thần kinh thô sơ của nàng thế nhưng lại có lúc cẩn thận tỉ mỉ như vậy?

   Cặp mắt to tròn của nàng khẽ đảo, mỉm cười nâng chén nàng mang từ Ngự Thiện Phòng tới lên, đưa tới trước mặt Hoàng Đế giống như hiến tặng vật trân quý.

   "Ăn cái này !"

   "Đây là cái gì? Tại sao Trẫm chưa từng thấy qua?" Hiên Viên Sơ thở phào cái, đồng thời cũng tò mò nhìn chằm chằm vào thứ đặt bên trong chén .

   "Cái này gọi là dấm táo, ăn vào kích thích vị giác ( khiến người ta ăn ngon miệng hơn ) đấy! Ta thấy cây táo kết quả rất nhiều lại ai hái rất đáng tiếc, cho nên mới mượn Ngự Thiện Phòng làm cái này. Ăn xong đảm bảo bữa tối chàng ăn nhiều thêm chén cơm!" Lý Mạt Nhi xong còn rất đắc ý.

   Mặc dù tài nấu nướng của nàng giỏi, nhưng mà nàng cũng hiếm khi lại chịu nguyện ý theo mẹ học làm những món ăn như vậy, lại còn làm được rất tốt, nàng nghĩ đến liền làm thử, khẩu vị giống y đúc mẹ, vừa mới ăn hết chén to, ít nhiều cũng làm vơi nỗi nhớ quê của nàng.

   "Ai giúp nàng hái táo?" Vẻ mặt của Hiên Viên Sơ lập tức u ám nghĩ tới "Trọng điểm" .

   Người thị vệ họ Vương kia sớm bị phái trông nom chuồng ngựa rồi, nàng còn có thể tiếp tục trêu hoa ghẹo nguyệt sao?

   "Yên tâm! Yên tâm! Lần này là ta kêu thị vệ cõng nhau trèo lên hái táo, ta cũng có đụng vào ai hết!" Nàng giơ hai tay lên tỏ vẻ trong sạch.

   nghĩ tới lại có thể dễ dàng ghen như vậy, làm cho Phi tử như nàng tràn đầy cảm giác thành tựu vừa thấy đắc ý vừa thỏa mãn!

   Nghe xong lời giải thích của nàng, lúc này Hiên Viên Sơ mới an tâm bắt đầu cầm lát táo trong chén lên ăn.

   "Như thế nào? Ăn ngon ?" Vẻ mặt Lý Mạt Nhi đầy mong đợi.

   "Ngon! Chua ngọt ngon miệng, quả là kích thích vị giác!" vừa lòng khen ngợi.

   "Hoàng Thượng, có thể để cho Bổn Vương cũng được nếm qua hay ?" Phục Khuyết thèm để ý tới điểm tâm rực rỡ muôn màu bày trong mâm, hai con mắt tham lam nhìn chằm chằm chén trong tay Hiên Viên Sơ.

   " thể." Hiên Viên Sơ cực kỳ hẹp hòi xoay người sang chỗ khác, hơi đem tất cả những lát táo còn sót lại nhét vào trong miệng.

   Phục Khuyết vui, híp mắt mím môi, giọng tràn đầy bi thương: "Vậy tốt xấu gì cũng nên cho Bổn Vương cách làm như thế nào, Bổn Vương để cho Liên Bình về nhà học làm theo là được rồi?"

   "Cái này cũng đơn giản. Đem qua táo cắt lát, tốt nhất là chọn táo trong mùa mới đủ ngọt, thêm vào chút dấm mơ và mật ong còn có nước chanh, nếm thử thấy hài lòng là được." Lý Mạt Nhi chút giấu giếm, hướng về phía Liên Bình hết lòng giảng dạy.

   "Tốt lắm, chúng ta trở về cùng làm thử cái này." Phục Khuyết đứng lên, ngay cả chào hỏi cũng có, nắm tay Liên Bình rời .

   Xem ra giao tình của và Hoàng Đế cũng phải là ít, cùng với Liên Bình lại càng. . . . . ."lấy sâu đo dài", nhướng mày, trực giác vụ án vô cùng đơn thuần.

   Lý Mạt Nhi tự mình nghĩ tới lại buồn cười, đột nhiên ngang hông có lực mạnh kéo nàng về phía sau, nàng đặt mông ngồi ở đùi của Hiên Viên Sơ, vui vẻ nhìn về phía long nhan hết sức thỏa mãn.

   "Thích ?" Nàng là muốn hỏi miếng táo ăn trong miệng.

   "Thích." tới thân người ôm trong tay.

   "A? Chàng làm sao lại. . . . . ." làn da trắng nõn của nàng lập tức giăng đầy tầng tầng ửng hồng.

   Phúc tổng quản khán giả duy nhất ở chỗ này ánh mắt cực kỳ tốt rời khỏi Lũng Tâm Trai, thậm chí còn thân thiết mang theo tất cả nô tài thị vệ ra ngoài.

   Lúc này bên trong Lũng Tâm Trai xuân tình nhộn nhạo, những người có nhiệm vụ tất nhiên là phải tránh xa rồi.

   Thời tiết vào những ngày mùa thu hay thay đổi, ngày hôm qua còn nhìn thấy mặt trời, hôm nay lại nổi gió đổ mưa. Chỉ là mặc cho bên ngoài cửa sổ mưa to tầm tã cũng giội tắt được lửa nóng kích tình bên trong cửa sổ.

   "Ưmh. . . . . . Ừ. . . . . ."

   Hiên Viên Sơ ngồi ở đầu giường, cúi xuống giữa hai chân Lý Mạt Nhi, bàn tay bé trắng noãn của nàng giữ chặt bộ vị hình trụ nóng bỏng màu đỏ tía, cái miệng đào nhắn gương mặt đỏ ửng cố gắng nuốt nhả nam căn của .

   Tiếng rên ngâm trong phòng còn phân là của hay là của nàng , chỉ biết tư vị này mất hồn giống như là có thể bay lên trời.

   "Chàng làm sao lâu như vậy còn . . . . . ." Nàng nhả vật cứng thấy mềm chút nào ra, oán giận .

   " cái gì?" khó nhịn hít sâu hơi, khắc chế bụng dưới.

   " ra được. . . . . ." Đối thoại lớn mật như vậy dễ dàng có thể khiến cho nàng cả người nóng lên.

   "Trẫm muốn ở trong thân thể của nàng. . . . . . xuất ra." tà nịnh cười tiếng, ôm thân thể bé đặt lên đùi của mình.

   Dục vọng thẳng tắp gắng gượng chống đỡ ở khe hở mềm mại, sớm tiếp nhận hai lần nơi đó trở thành mảnh ướt mềm, khiến cho yên tâm lập tức đẩy tới chỗ sâu nhất.

   "A!" Nàng ôm chặt cổ , vòng eo tự chủ bắt đầu chuyển động.

   Bất luận ban ngày hay ban đêm, đều muốn lôi kéo nàng làm chuyện này, giống như có loại mê luyến khó có thể giải thích đối với thân thể của nàng, nhưng mà nàng phải là cũng như vậy sao?

   Nàng thích cảm giác cùng kết hợp thành thể, khiến cho nàng cảm thấy được bản thận được sâu, khiến cho nàng cảm thấy ở cái thế giới này nàng chân chính thuộc về người nào đó.

   Chỉ là. . . . . .

   "Vẫn có tâm tư suy nghĩ tới cái khác sao? Như vậy là lỗi của Trẫm rồi. . . . . ." Sắc mặt của Hiên Viên Sơ lộ vẻ bất mãn, sau đó giữ chặt vòng eo của nàng, bụng dưới và thắt lưng vì đụng chạm mà căng lên, đem thân thể của nàng lần lượt lấp đầy rồi lại lấy ra.

   "A a. . . . . . là tuyệt. . . . . ." Nàng khó nhịn cắn cái lên bả vai chắc nịch của .

   Bụng dưới của chợt căng cứng, cuối cùng dục thú ngừng co rút trong hoa kính cũng được thỏa mãn hơi chút ngừng lại, làm cho Long tinh ( ‘ tinh dịch ‘ của vua ) nóng bỏng rót hết vào hoa huyệt hết sức mẫn cảm sót giọt nào, bảo đảm thân thể của nàng vĩnh viễn nhớ nhiệt độ và mùi của .

   biết qua bao lâu, Hiên Viên Sơ nằm nghiêng ở giường cuối cùng cũng cảm thấy thiên hạ trong ngực hoàn toàn trầm tĩnh lại, hô hấp cũng dần dần ổn định, lúc này mới đứng dậy đốt chút hương giúp nàng ngủ ngon hơn.

   Sau khi mặc quần áo xong xuôi, liền từ từ dạo bước rời khỏi nội thất, tới phòng khách ở bên ngoài.

   "Phúc Toàn." trầm thấp kêu lên tiếng, Phúc tổng quản lập tức vào.

   "Bẩm Hoàng Thượng, Công Chúa Vĩnh Lạc xin đợi ở Ngự Hoa Viên lâu." Phúc tổng quản giọng nhắc nhở.

   "Vậy còn mau thay Trẫm chuẩn bị." Khóe miệng Hiên Viên Sơ hàm chứa nụ cười lười biếng, ánh mắt quét nhanh nội thất cái.

   Trong nội thất, trầm hương lượn lờ, người lẽ ra nên ngủ say từ từ mở mắt, trong mắt hoàn toàn có ý buồn ngủ.

   ngày kia bầu trời cuối cùng cũng trong xanh, người tận hưởng ánh nắng mặt trời mùa thu để phơi nắng mắt mở ra.

   Bên trong Thái Y Viện, Lý Mạt Nhi theo phía sau mông Hạ thái y, kiểm tra đống dược liệu được phơi nắng ở trong cái sàng. Ở trong Thái Y Viện hình ảnh này cói như thấy gì, kể từ sau khi Lý Mạt Nhi truyền dạy y thuật thần kỳ kia, bóng dáng của nàng liền thường xuyên xuất ở đây, cho dù là sau khi nàng được sắc phong làm Đế Phi cũng hề có chút lạnh nhạt đối với Thái Y Viện.

   Nàng tập luyện y thuật, đến chỗ này chỉ thuần túy là tìm người chuyện, người kia chính là Hạ thái y.

   Hạ thái y chu du khắp cả nước, học vấn và hiểu biết đều rất lợi hại , lại còn rất thích chuyện xưa, mỗi lần nàng đều nghe rất say sưa ngon lành, quan trọng hơn là, Hạ thái y đối đãi với nàng giống như gia gia đối với cháu , hết mực thương , người còn là người duy nhất mỉm cười khi nghe nàng xấu Hoàng Đế nữa! giống như những người khác, phải bị sợ đến tè ra quần, chính là chuẩn bị mắng nàng cẩu huyết lâm đầu [1].

   [1]: Cẩu huyết lâm đầu: Theo mê tín dị đoan trước đây, nếu cẩu huyết dính đầu nhân, làm cho pháp mất tác dụng. Về sau được dùng để tả mắng chửi rất hung dữ khiến cho người bị mắng chửi giống như nhân bị nhiễm phải cẩu huyết đầu, có cách gì chống đỡ, bất lực làm gì được.

   Cho nên mới , nàng thích Hạ thái y, tại thời điểm Hiên Viên Sơ bận rộn, nàng nhàn rỗi chuyện gì chạy tới nơi này lưu lại. Gần đây, nàng thường xuyên tới nhiều hơn.

   Lý Mạt Nhi khe khẽ thở dài, giúp Hạ thái y đem vài dược liệu được phơi khô đưa tới dược phòng nơi chuyên bảo quản dược vật, tại ở chỗ này chỉ có hai người bọn họ.

   "Mạt Nhi, con có tâm sao?" Hạ thái y phân loại dược liệu cho ổn thỏa đột nhiên mở miệng.

   Lý Mạt Nhi ngây ngốc đứng ở bên cạnh thoáng sửng sốt chút, gượng cười : "Nào có? Ngày nào con cũng nhàn rỗi như vậy, sao có thể có tâm gì chứ."

   "Là Hoàng Thượng sao?" Hạ thái y hiển nhiên tin nàng.

   "Gia gia, người xem, con có phải là rất biết tự lượng sức mình hay ? Con sao có thể dám hy vọng xa vời vĩnh viễn chỉ thích mình con chứ? Đây căn bản là chuyện thể nào nha!" Lý Mạt Nhi gảy gảy dược liệu phơi khô câu được câu , khuôn mặt đỏ ửng lên chút thương cảm.

   Nàng biết Tả Tướng tìm được Công Chúa Vĩnh Lạc của tiền triều, cũng biết Công Chúa sớm gặp Hiên Viên Sơ, còn lòng hướng về , cũng có ý đồ muốn lấy kết thân hóa giải ân oán hai triều.

   Nàng cũng biết, Hiên Viên Sơ chưa từng cự tuyệt tâm ý của Công Chúa.

   Nàng thường xuyên tới Thái Y Viện giết thời gian, cũng là bởi vì thời gian Hiên Viên Sơ xuất ít , nơi nào, làm cái gì, ở chung chỗ với ai, nàng đều có mở miệng hỏi tới, mà cũng chưa từng giải thích. Nhưng nàng vẫn là từ trong miệng của những cung nhân nhiều chuyện biết được, thời điểm xa lánh nàng vẫn luôn cùng Công Chúa ở chung chỗ.

   Nàng tức giận, chỉ là có chút khổ sở mà thôi.

   Nàng và từng ước định, quên rồi sao?

   "Nha đầu." Hạ thái y thỉnh thoảng kêu nàng như vậy, nàng dĩ nhiên để ý.

   "Hả?" Nàng cố gắng nặn ra nụ cười.

   "Nhưng mà nếu làm được, con lại chịu được, có từng nghĩ tới muốn rời khỏi nơi này hay ?"

   Lời này Lý Mạt Nhi nghe có chút kinh ngạc, chỉ là suy nghĩ chút lời này từ trong miệng Hạ thái y luôn thương nàng ra, giống như cũng phải là quá kỳ quái.

   "Đúng, con qua với , nếu có. . . . . . người khác, phải để cho con ." Tim của nàng đau quá!

   "Có ? đồng ý?" Lần này đổi lại là Hạ thái y kinh ngạc.

   " sao lại đồng ý chứ? cũng có người mới, còn tiếp tục giữ lại người cũ xấu xí muốn chết như con chẳng phải là chướng mắt sao? !" Nàng hít sâu hơi, đem nỗi nghẹn ngào vừa tới miệng nuốt về trong bụng.

   "Nha đầu, gia gia cho phép con mình như vậy!" Nét mặt già nua nghiêm túc thoáng qua tia đau lòng.

   Trong lòng Lý Mạt Nhi càng thêm khổ sở, nháy mắt mấy cái, miễn cưỡng lên tinh thần mà : "Gia gia, người phải là thần y sao? bằng người suy nghĩ chút xem làm sao chữa trị cho gương mặt này của con ?"

   "Nha đầu, con muốn thay đổi gương mặt sao?" Nhìn dáng vẻ Hạ thái y cực kỳ khó xử.

   Dĩ nhiên là khó xử rồi, ở niên đại này lấy đâu ra công nghệ cao mà thay đổi gương mặt chứ? Coi như Hạ thái y cố ý muốn làm, cũng phải cần nàng nuốt chút tiên đan diệu dược làm chuột bạch thí nghiệm, nàng mới dám nha!

   "Con chỉ tùy tiện chút mà thôi, gia gia người đừng làm . Gương mặt này con nhìn quen rồi, nếu phải đổi con vẫn còn nỡ!" Nàng vừa vừa vuốt da mặt của mình.

   Trước kia nàng là hận thể nào đổi gương mặt sai, bất quá về sau cùng Hiên Viên Sơ ở chung chỗ, nàng lại rất vui mừng vì có gương mặt này xem như là chứng minh thích chính là con người này của nàng. Nghĩ tới nghĩ lui, có gương mặt xấu cũng có gì tốt.

   "Mạt Nhi nương rất đúng." Bỗng nhiên giọng nam ôn hòa chen vào giữa hai người, người tới chính là Thanh Chí cầm cái sàng màu đỏ tiến vào.

   "Thanh Chí, miệng của ngươi ăn mật rồi hả ? Lại chuyện ngọt như vậy!" Lý Mạt Nhi cười hì hì nhìn thiếu niên đem phụ tử để xuống.

   "Tại hạ xác thực là vừa mới ăn điểm tâm Mạt Nhi nương mang tới, mùi vị rất tốt." khuôn mặt trắng nõn của Thanh Chí lên chút ửng đỏ, thiếu niên dễ dàng xấu hổ.

   Ở dưới kiên trì của Lý Mạt Nhi, người bên trong Thái Y Viện vẫn là giống như lúc đầu gọi nàng như vậy, tránh khỏi mở miệng tiếng Mạt Phi Nương Nương làm cho nàng cả người được tự nhiên.

   "Đúng rồi! Những thứ đó phải là các ngươi đều ăn hết rồi chứ? Có để lại cho gia gia chút hay ?" Hôm nay nàng chính là đặc biệt làm hũ dấm táo mang tới cho bọn họ đánh giá.

   "Đương nhiên là có để lại. . . . . . chút, hình như còn dư lại tới nửa miếng táo." Thanh Chí cười đến vô cùng xấu hổ, Hạ thái y lập tức liếc xéo cái.

   "Mấy thằng nhóc này!" Hạ thái y thở phì phò trợn mắt.

   " ăn ngon như vậy sao? Vậy gia gia lần này ăn đủ cũng sao, Mạt Nhi lần tới làm nhiều hơn chút cho người, tại người tạm tha cho Thanh Chí bọn họ ." Lý Mạt Nhi cực kỳ đắc ý vỗ vỗ bả vai của Thanh Chí, mặt người nọ lại nổi lên tầng ửng đỏ, sau đó chạy tóe khói ra ngoài.

   " chạy đâu vậy?" Nàng khó hiểu nhìn bóng lưng Thanh Chí thoáng cái biến mất.

   "Nha đầu, lần sau con cũng đừng cùng nam tử kề vai sát cánh, khiến cho người ta bàn tán." Sắc mặt Hạ thái y lộ vẻ khó xử.

   "Kề vai sát cánh gì chứ? Con cũng chỉ là vỗ vỗ mà thôi." Nàng bĩu môi rất uất ức.

   " đến người khác, cái này nếu để Hoàng Thượng thấy được. . . . . ."

   " ư, chỉ sợ để ý thôi." Nàng ngượng ngùng muốn tới cửa, Hạ thái y liền ngăn nàng lại.

   "Nha đầu, nhớ kỹ câu của gia gia. Ở đáy lòng của gia gia, ai cũng xứng với con...con chớ coi thường mình, biết ?"

   "Biết! Cũng biết gia gia người là tốt nhất!" Lý Mạt Nhi chợt ôm Hạ thái y cái sau đó buông ra, trong ánh mắt sáng ngời có chút nước mắt.

   "Nếu như con có thể rời khỏi nơi này, nhất định cầu xin Hoàng thượng để cho con mang theo người cùng nhau rời , cũng biết gia gia người có chịu theo con mà thôi?"

   "Dĩ nhiên chịu! Mạt Nhi đến đâu, gia gia ta liền theo con đến đó!" Hạ thái y xong cũng có chút kích động.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 14

   Mặc dù biết thể đem lời này cho là , nhưng mà nàng nghe được vẫn rất cảm động.

   " sao? Vậy tốt quá! Đến lúc đó hai ông cháu chúng ta coi như đôi du khách đeo ba lô lưu lạc chân trời !" Mới vừa bước ra khỏi dược phòng tay phải của nàng nắm thành quyền giơ lên cao, làm ra bộ dáng đấu tranh dũng.

   "Du khách đeo ba lô?" Hạ thái y theo phía sau nàng bước tới nghi hoặc nhíu chặt lông mày.

   "À, chính là du khách đeo túi lưng. . . . . ." Nàng tỉ mỉ chậm rãi giải thích danh từ thuộc về thời đại này. Giọng của nàng trong trẻo, giống như thường ngày hấp dẫn ít ánh mắt, bộ dáng quơ tay múa chân giống như đứa trẻ ngây thơ tràn đầy thoải mái, nụ cười xán lạn làm cho người ta nhìn thấy cũng nhịn được cười thầm.

   "Hoàng Thượng giá lâm, Công Chúa Vĩnh Lạc giá lâm."

   Lúc Hoàng Đế Hiên Viên Sơ bước vào từng tiếng hô cao vút cũng truyền khắp cả Thái Y Viện, đương nhiên cũng truyền vào trong lỗ tai Lý Mạt Nhi .

   Ngay sau đó nụ cười của nàng liền biến mất, huyết sắc mặt giống như bị rút cạn.

   Hiên Viên Sơ mặc bộ long bào màu vàng rực rỡ vào Thái Y Viện, theo ngay phía sau là nhóm cung nhân thị vệ cùng với Tả Tướng Ngụy Huệ và đại thần triều đình, phô trương hiếm thấy mênh mông cuồn cuộn, ngay cả Khuyết Vương và Liên Bình cũng theo ở bên cạnh.

   Hiên Viên Sơ nhấc tay ra hiệu cho mọi người trong Thái Y Viện cần quỳ thỉnh an, thế là tất cả mọi người đều mở to mắt nhìn Hoàng Đế và nữ tử lên phía trước, từng đôi mắt đều lên vẻ sáng tỏ.

   Vị thiếu nữ xinh đẹp xuất chúng này nhất định chính là Công Chúa Vĩnh Lạc của tiền triều rồi.

   Tục truyền nàng chính là được Hoàng Hậu Đông Vân của tiền triều đưa ra khỏi cung, nhờ cạy cố nhân ở dân gian chăm sóc, người còn mang theo tín vật của Hoàng Hậu Đông Vân, cũng chính là Ngọc Phật Châu mà Đông Vân khi còn sống thích nhất luôn cầm tay. Công Chúa Vĩnh Lạc cứ như vậy ở tại thôn bên ngoài Thành Thiên Kinh trải qua năm năm này, mãi cho đến khi cái gia đình bách tính chăm sóc cho nàng cuối cùng cũng nhịn được khối tiền thưởng kếch xù kia, len lén tới Phủ Tể Tướng mật báo, thân phận của nàng mới được phơi ra ánh sáng.

   Công Chúa Vĩnh Lạc quả nhiên là xinh đẹp động lòng người giống như lời đồn, nhưng mà càng làm cho mọi người giật mình, ra chính là người nàng và Hiên Viên Sơ đều mặc y phục màu vàng sáng bóng giống nhau như đúc.

   Hoàng Đế lại đồng ý đem màu sắc dành riêng cho Đế Hậu để cho nàng mặc vào? Chẳng lẽ là. . . . . .

   Hạ thái y lo lắng nhìn về phía Lý Mạt Nhi, người sau cắn chặt môi, tiếng.

   "Hoàng Thượng, Vĩnh Lạc còn tưởng rằng trong Thái Y Viện này chỉ có nam tử, ngờ còn có nữ tử?" Lời này của Công Chúa Vĩnh Lạc vừa xong, ánh mắt của mọi người liền cùng nhau rơi vào người Lý Mạt Nhi.

   Lý Mạt Nhi được tự nhiên nhếch miệng, nhưng mà vẫn câu chỉ nhìn chằm chằm vào Hiên Viên Sơ, ánh mắt của người kia vẫn rơi vào người của Công Chúa Vĩnh Lạc, giống như đối với đó là cảnh đẹp hấp dẫn nhất thế giới.

   là. . . . . .

   "Ngươi tên là gì?" Công Chúa Vĩnh Lạc hướng về phía Lý Mạt Nhi hỏi câu như thế.

   "Lý Mạt Nhi." Nàng kiêu ngạo siểm nịnh đáp lời.

   "Mạt Phi lớn mật! Đối với Công Chúa sao có thể vô lễ như thế? Người đâu! Vả miệng!" Tả Tướng Ngụy Huệ đứng ra phát lệnh.

   Ở dưới luật lệ của thời đại này, vị Cung Phi nho đương nhiên là kém xa so với địa vị của Công Chúa tiều triều, huống chi vị Công Chúa này còn rất có khả năng trở thành Hoàng Hậu tương lai.

   Mắt thấy mấy cung nhân nghe lời tiến lên trước, Hạ thái y và mấy môn sinh của cũng lập tức đứng ra che chở ở trước mặt Lý Mạt Nhi.

   "Hạ thái y, ngươi đừng cho là lần trước ngươi cứu mạng Hoàng Thượng, mà có thể bảo vệ cho cái tiện phi dĩ hạ phạm thượng này!" Ánh mắt cảnh cáo của Tả Tướng quét qua bức tường người che ở trước người Lý Mạt Nhi.

   "Hồi Thừa Tướng, cứu mạng Hoàng Thượng phải là lão phu, mà là Mạt Phi nương nương." Hạ thái y nhanh chậm trả lời.

   "Ngươi cho rằng ta tin tưởng sao?"

   " tin cũng phải tin, bởi vì đây là ." Lý Mạt Nhi đứng dậy, để cho đám người Hạ thái y vì nàng mà chịu liên lụy.

   "Cho dù là như vậy . . . . . ." Ngụy Huệ còn có lời muốn .

   Phục Khuyết cắt ngang lời của , cười lạnh : "Cho dù là như vậy cũng tới phiên Tả Tướng người chuyện. thấy Hoàng Thượng còn đứng ở chỗ này sao? Phải mà Hoàng Thượng vội, mà thái giám gấp mới đúng, thế nào lại là ngươi? Chẳng lẽ. . . . . ."

   "Khuyết Vương Gia!" Bị ám chỉ là tự cung sắc mặt Ngụy Huệ vô cùng khó coi.

   "Đủ rồi, ngay cả việc như vậy cũng có thể ầm ĩ?" Hiên Viên Sơ hiển nhiên là muốn tiếp tục đề tài vả hay vả miệng này, lập tức muốn đổi đề tài, liền : "Mạt Phi từng cứu Trẫm xác thực là , Mạt Phi đến từ dân gian quen với những lễ nghi trong cung, Trẫm hứa truy cứu việc nàng thất lễ, Thừa Tướng nên làm khó dễ."

   "Vi thần tuân chỉ." Ngụy Huệ hậm hực thối lui xuống.

   "Mạt Phi, ra muội là Thái Y à? Nhưng tại sao ta lại nghe được dường như phải là như vậy? Vậy tại là như thế nào?" Công Chúa Vĩnh Lạc cau mày suy tư, bộ dáng ngây thơ đáng , vậy mà Lý Mạt Nhi chỉ cảm thấy cực kỳ chói mắt, lập tức xoay ánh mắt sang phía khác.

   "Ta vốn là vào cung để giúp trang điểm cho các Mỹ Nhẫn trong hậu cung." Nàng cúi đầu đáp lại.

   "Vĩnh Lạc, con có từng nghe qua cửa hàng vải của lão Lý trong thành Thiên Kinh chưa?" Phục Khuyết nhìn qua đối với Vĩnh Lạc là càng thêm thương.

   " từng nghe qua! Nổi danh chính là công phu giúp mọi người trang điểm của khuê nữ Lý lão bản! Chẳng lẽ Mạt Phi chính là. . . . . ." Ánh mắt của Công Chúa Vĩnh Lạc nhìn Lý Mạt Nhi nhiều hơn phần vui mừng.

   "Ừ." Lý Mạt Nhi nhàn nhạt đáp tiếng.

   "Vậy tốt quá!" Công Chúa Vĩnh Lạc vỗ tay cái, vô cùng vui vẻ kêu lên.

   Vẻ mặt Lý Mạt Nhi có chút khó hiểu nhìn nàng, hiểu tại sao nàng lại nhìn mình chằm chằm như vậy.

   Tốt cái gì? Tại sao nàng lại có loại cảm giác được tốt lắm?

   "Hoàng Thượng, Vĩnh Lạc muốn giao hỉ phục cho Mạt Phi sắp xếp, biết ý Hoàng thượng như thế nào?" Công Chúa Vĩnh Lạc bộ dáng ngây thơ hỏi ý kiến Hiên Viên Sơ, hề hay biết câu này của nàng khiến cho trường ít người sắc mặt đều trắng bệch.

   Lý Mạt Nhi lảo đảo lui về phía sau bước, Thanh Chí đứng ở sau lưng nàng lập tức đỡ nàng, sau đó lại còn đem cánh tay đặt ở sau lưng nàng hết sức bảo vệ.

   Lý Mạt Nhi hề tránh khỏi cánh tay của Thanh Chí, thực tế nàng chút cảm giác cũng có, trong đầu của nàng chỉ ngừng lặp lại hai chữ mới được truyền ra.

   Nàng dám tin ánh mắt lập tức quét về phía Hiên Viên Sơ, liền nhìn thấy cực kỳ cưng chiều nhìn vị Công Chúa kia, nhàng cười : "Trong cung cũng hề thiếu nhân tài như vậy, Công Chúa đừng nên lo lắng."

   phủ nhận muốn cưới vị Công Chúa này?

   Lý Mạt Nhi trợn to hai mắt, chỉ có cảm giác toàn bộ máu trong người mình lập tức đều bị rút cạn rồi, giống như đặt mình trong hầm băng, ngay cả hô hấp cũng cảm thấy cực kỳ khổ sở.

   "Mà ta chỉ muốn nàng giúp ta trang điểm thôi!" Công Chúa Vĩnh Lạc dù sao lúc cũng lưu lạc ở dân gian nhiều năm, chuyện mặc dù mất quy củ nhưng về tình cũng có thể tha thứ. Lại nhìn bộ dáng Hoàng Đế và Vương Gia đối với nàng đều hết sức sủng ái, tất nhiên cũng so đo.

   "Như vậy chỉ cần Mạt Phi đồng ý là được." Hiên Viên Sơ cuối cùng cũng nguyện ý đem tầm mắt từ người Công Chúa dời , nhưng mà thời điểm quét về phía Lý Mạt Nhi thế nhưng trong nháy mắt lại trở nên lạnh lẽo vô tình.

   Ánh mắt của lại giống như nhìn người xa lạ từ xuống dưới quan sát nàng, mi tâm nhíu chặt giống như nhìn thứ gì đó rất chán ghét.

   Nhìn như vậy, Lý Mạt Nhi chỉ cảm thấy từ trong xương tủy lên cỗ lạnh lẽo, lan tới từng sợi dây thần kinh của nàng.

   thương, chính là như vậy sao?

   "Mạt Phi chắc đồng ý chứ?" Giọng tràn đầy tự tin của Công Chúa Vĩnh Lạc đem ý thức của Lý Mạt Nhi kéo trở về. Nàng chút nghĩ ngợi lên tiếng: "Xin lỗi, ta bây giờ phải xuất cung về nhà, sợ rằng lực bất tòng tâm."

   "Cái gì? Về nhà!" Công Chúa Vĩnh Lạc làm như khó có thể tin, giọng cũng cao vút lên vài độ.

   "Lớn mật. . . . . ." Tả Tướng lại muốn nhảy ra trách cứ.

   "Hoàng Thượng đồng ý với ta rồi." Lý Mạt Nhi nhìn thẳng vào Hiên Viên Sơ.

   Ánh mắt của mọi người cũng theo đó tập trung ở người Hoàng Đế, chờ đáp lại.

   "Trẫm cho phép." Sắc mặt của Hiên Viên Sơ trở nên lạnh lẽo, giống như nổi giận.

   "Ngươi đồng ý với ta rồi!" lại dám nuốt lời?

   "Trẫm cho phép." Hiên Viên Sơ vẫn là câu này.

   "Ngươi đồng ý! Ngươi đồng ý!" Nàng tức giận xông lên phen níu lấy vạt áo của Hiên Viên Sơ, ống tay áo rộng rãi làm lộ ra cánh tay trắng noãn, da thịt lõa lồ ở trước mặt mọi người khiến cho màn kinh thế hãi tục này lại càng thêm vẻ hoang đường.

   "Cung phi hèn mọn này lại dám công kích Thánh Thượng! Người đâu! Còn mau đem nàng bắt lại!" Lần này Ngụy Huệ rất là thuận lợi điều động thị vệ đem Lý Mạt Nhi từ người Hoàng Đế kéo xuống.

   Nàng bị hai người thị vệ ấn mạnh quỳ xuống mặt đất, hai tay bị buộc đè ở sau lưng khiến nàng khổ sở nhíu mày, nhưng mà cặp mắt đỏ ửng vẫn như cũ rời khỏi khuôn mặt của Hiên Viên Sơ.

   "Hoàng Thượng, đây chính là tội chết đại nghịch bất đạo, xin Hoàng Thượng nhanh chóng hạ lệnh xử tử tội phi này!" Ngụy Huệ liên tục ngừng.

   "Lý nương từng cứu Hoàng Thượng mạng, tuổi còn quá , lẽ ra tội đáng chết." Hạ thái y tiến lên bước, khuôn mặt già nua ngoại trừ khẩn trương còn có tức giận. và Lý Mạt Nhi tình cảm giống như ông cháu, có cái phản ứng này cũng chẳng có gì là lạ.

   "Hoàng Thượng, Mạt Phi nhất định là rất nhớ nhà cho nên mới có thể làm ra hành vi phản nghịch này, vi thần cả gan thay Mạt Phi xin tha mạng, xin Hoàng Thượng khai ân!" Liên Bình vẫn luôn hề mở ra miệng chuyện thế nhưng lại đứng ra thay Lý Mạt Nhi cầu cạnh.

   "Buông nàng ra." Hiên Viên Sơ quét thị vệ cái, thân thể Lý Mạt Nhi bắt đầu co rút đau đớn cuối cùng cũng đạt được tự do, nàng tức giận thở hổn hển được Liên Bình và Hạ thái y đỡ dậy.

   "Trẫm niệm tình ngươi có công cứu mạng, tạm tha cho ngươi lần này. Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha. Ngươi. . . . . ." Đoạn cuối Hiên Viên Sơ thoáng ngừng lại, khiến cho đáy lòng mọi người lập tức bất ổn nhảy loạn, chỉ ngoại trừ Lý Mạt Nhi. Nàng bình tĩnh như vậy giống như người chờ xử lý, chỉ vì tim của nàng tựa như có lẽ quên nhảy lên rồi.

   "Trẫm lệnh cho ngươi đóng cửa suy nghĩ ba ngày."

   Lời này của Hiên Viên Sơ vừa ra, có thể là mấy nhà sung sướng mấy nhà buồn, Ngụy Huệ lại càng hài lòng với cái phán quyết này, vậy mà Lý Mạt Nhi tránh được kiếp cũng vẫn nhúc nhích, mặt xám như tro tàn.

   "Ngươi đồng ý với ta rồi." Nàng mở miệng lần nữa vẫn là cùng câu .

   Hiên Viên Sơ hít sâu hơi, Long nhan lại lạnh xuống lần nữa, mọi người cho rằng nổi giận nghiêm trị Lý Mạt Nhi vẫn còn dám tiếp tục khiêu chiến hoàng uy lần nữa, nhưng mà lại gì thêm nữa liền bãi giá rời khỏi Thái Y Viện.

   Mãi cho đến khi đoàn người mênh mông cuồn cuộn đều rời thấy bóng người, bên cạnh Lý Mạt Nhi chỉ còn lại đám người Hạ thái y và Thanh Chí, nàng vẫn còn thẳng tắp đứng nguyên tại chỗ.

   "Nha đầu. . . . . ." Hạ thái y là rất đau lòng.

   "Gia gia, đồng ý với con rồi. . . . . . đồng ý với con rồi. . . . . ." Nước mắt Lý Mạt Nhi nín nhịn lâu cuối cùng cũng lăn xuống hai má.

   Bắt đầu từ ngày nàng tỉnh lại ở cái thời này cho tới bây giờ, đây là lần đầu nàng để mặc cho mình khóc giống như đứa bé.

   Ban đêm dần dần lạnh, Lý Mạt Nhi nhốt mỉnh ở trong phòng đóng cửa suy nghĩ, dĩ nhiên là nơi nào cũng thể . ra nàng nơi nào cũng muốn , trong lòng tràn ngập suy nghĩ về những chuyện xảy ra ở Thái Y Viện, nghĩ quá nhiều quá lâu, nàng liền ngủ được, ngủ được, nàng liền an vị ở trước bàn sách luyện chữ.

   giấy Tuyên Thành viết đầy những chữ lớn , những chữ này đại khái cũng ngoài ba chữ: Hiên Viên Sơ.

   "Hoa Tử ở trong phim câu kia quả sai! giữ lời, chính là súc sinh! Trư Bát Giới! Đồ tiểu nhân! Coi như ta nhìn lầm ngươi rồi !" Trong miệng nàng mắng rất sảng khoái, nước mắt cũng ngừng rơi xuống đất.

   Nàng chính là đắc ý quên mình cho nên hôm nay mới có thể rơi vào tình cảnh như thế này.

   "Sao lại khóc?" Giọng của Hiên Viên Sơ chợt vang lên.

   Lý Mạt Nhi nâng đôi mắt đẫm lệ nhìn lên , lúc này mới phát ra người khác ở gần trong gang tấc, tất cả biểu tình mặt nàng nhìn cũng hiểu.

   Nàng kinh ngạc, tiện tay ném bút lông, cả người lập tức nhảy lên.

   "Ngươi tới đây làm gì?" Nàng lau mặt cách qua loa, khí thế chút cũng có yếu .

   "Đây là tẩm cung của Trẫm, Trẫm muốn tới tới, còn cần lý do sao?"

   "Vậy ta được chưa?" Lý Mạt Nhi căm giận vòng qua bàn đọc sách, nhấc chân rời .

   Hiên Viên Sơ đứng tại chỗ cũng nhúc nhích, mãi cho đến khi nàng lướt qua bên cạnh , mới vươn tay kéo nàng vào trong lòng.

   "Trẫm cho phép ngươi rồi sao?" Hiên Viên Sơ lạnh mặt hỏi lại.

   Giọng điệu của khiến cho nàng lập tức nhớ lại chuyện ở Thái Y Viện, nhớ lại giữ lời, còn nhớ tới hôn của và Công Chúa kia!

   "Thân là Đế Vương, làm sao ngươi có thể lật lọng phản lời?"

   "Trẫm có." ngước cằm, vẻ mặt ra vẻ đạo mạo.

   Thúi lắm!

   "Còn có? Chẳng lẽ ngươi mất trí nhớ sao? Haaaa...! Khó trách có câu , tình nguyện tin tưởng thế giới có quỷ, cũng thể tin tưởng nam nhân mở miệng! chính là loại nam nhân như ngươi!" Nàng chỉ vào chóp mũi của càng mắng càng hăng say.

   Theo lẽ thường mà , cái Hoàng Đế di tình biệt luyến này nên lập tức kêu người tóm nàng lên vứt xuống địa lao, hoặc là lại đánh mười mấy đại bản mới đúng, nhưng có, lại ôm nàng lên ném lên giường!

   " cho phép ngươi muốn rời khỏi Trẫm nữa." đứng ở bên giường nghiêm túc cảnh cáo nàng, hai tay nhanh chóng cởi bỏ trường bào người ra.

   "Ta có cái gì thể ? Ngươi đồng ý với ta rồi! Ta muốn đợi ở chỗ này! Ta muốn phải nhìn thấy ngươi thêm nữa!" Lý Mạt Nhi la lên giống như phát điên.

   Hiên Viên Sơ cũng giống như mất khống chế nhào tới giường, gắt gao đè nàng ở phía dưới.

   "Trẫm , cho phép ngươi nhắc lại chuyện này. Nghe chưa?"

   ", có!" Nàng nghiến răng nghiến lợi, ngờ lại liên tiếp hôn xuống môi của nàng.

   Nàng hết sức phản kháng, còn cắn cái, cuối cùng cũng khiến cho gương mặt khôi ngô tuấn của vặn vẹo.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :