1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Xem em thu phục anh như thế nào - Bạo Táo Đích Bàng Giải

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Òa, ông Ngô chính là đại thần trong game rồi, cầu mang theo đánh boss. Ha ha
   haimap2346 thích bài này.

  2. chip123

   chip123 New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   23
   " cân cả thế giới chỉ cưng chiều em" Ba said :060:
   Các trợ lí suốt ngày phải ăn thức ăn cho cẩu độc thân
   ly sắchaimap2346 thích bài này.

  3. haimap2346

   haimap2346 Well-Known Member

   Bài viết:
   298
   Được thích:
   11,198
   Chương 25: Mạng huyền học quốc gia


   Ăn cơm tối xong, Trần Ngư nhìn con đường san sát các tiệm ăn, lần nữa ý thức được tầm quan trọng của việc kiếm tiền. con đường như này mà có quá trời hàng ăn ngon, thế giới lớn như vậy, nếu có tiền làm sao ăn hết được.

   “Ngày mai chúng ta đổi sang ăn ở tiệm khác .” Trần Ngư hào hứng .

   “Đúng thế, mỗi ngày chúng ta ăn tiệm, bao lâu là có thể ăn hết các tiệm ở đường này.” Phương Phỉ Phỉ mặt tròn vo biểu lộ quyết tâm cao đối với đề nghị của Trần Ngư.

   “Theo tớ nên thường xuyên như hôm nay.” Hàn Du che cái bụng phình lên “Mỗi ngày mà ăn như hôm nay, thế nào cũng béo lên cho coi.”

   “Giữa đồ ăn ngon và sắc đẹp, tớ chọn sắc đẹp.” Trương Mộc Oản cũng .

   “Từ nay về sau các cậu đừng với tớ các cậu là trùm ăn hàng nữa nha, đúng là đồ giả mà.” Phương Phỉ Phỉ tiến lên khoác tay Trần Ngư, thân mật “Thi Thi, sau này chúng ta cùng ăn, vì món ngon, tớ sợ béo.”

   “Được.” Có người cùng ăn, Trần Ngư cũng rất vui vẻ.

   “Các cậu xem, phải như bọn tớ ăn sợ mập mới là trùm ăn hàng chính hiệu.” Phương Phỉ Phỉ tự hào .

   phải đâu.” Trần Ngư chớp mắt, thành “Tớ ăn béo được, có phải ăn béo được phải là trùm ăn hàng được ?”

   Lần đầu tiên biết đến từ ‘trùm ăn hàng’, Trần Ngư rất thành ra thắc mắc của mình.

   khí rộn rã đột nhiên im lặng tiếng động, ngay sau đó tiếng cười ha hả bỗng vang lên, Phương Phỉ Phỉ dỗi hất tay Trần Ngư , Hàn Du và Trương Mộc Oản đứng bên đường cười đau cả bụng.

   Trở về phòng ngủ, Trần Ngư an ủi được tâm hồn yếu đuối mong manh bị tổn thương của Phương Phỉ Phỉ, mọi người lại tán gẫu hồi rồi lên giường chuẩn bị ngủ. Trần Ngư buông rèm ngủ xuống, lấy điện thoại di động ra kiểm tra nhưng vẫn chưa thấy email mà ông lão hứa gửi cho đâu. Trần Ngư hơi buồn bực, phải là ông nội quên rồi chứ.

   Hôm nay ông lão đột nhiên online, rồi lại đột nhiên logout, thời gian gấp gáp, Trần Ngư có rất nhiều chuyện chưa kịp hỏi ông. Nghĩ nghĩ, đăng nhập tài khoản, định để lại tin nhắn cho ông lão.

   Khi đăng nhập tài khoản QQ, thấy biểu tượng group ‘Ma quỷ đừng hỏi’ nhấp nháy liên tục, Trần Ngư cũng vội vào xem mà ấn mở khung chat với ông lão, để lại tin nhắn [Ông, đây là số điện thoại di động của con, ông rảnh rỗi mua chiếc điện thoại di động rồi gọi cho con, sau này chúng ta liên lạc dễ dàng hơn. Nếu ông có đủ tiền, ông nhắn số tài khoản cho con, con chuyển khoản cho ông]

   Thực ra câu cuối cùng, Trần Ngư định viết vào, với kĩ năng trừ ma như của ông mà còn thiếu tiền tiêu? Nhưng khi nghĩ đến mười lăm năm sống ở thôn Đại Mộc, ông sống rất giản dị, thế nên mới viết thêm câu cuối vào. Mặc dù biết là nguyên nhân gì, nhưng Trần Ngư mơ hồ cảm thấy, hình như ông lão có ý định dựa vào việc bắt ma để kiếm tiền.

   Trần Ngư đợi hồi lâu nhưng thấy ông trả lời, ảnh đại diện vẫn là màu xám, vậy là ông thực online rồi. Lúc này Trần Ngư mới nhấn vào biểu tượng group chat ngừng nhấp nháy.

   (Trong nhóm có người phát bao lì xì)

   Nhìn thấy tin nhắc này, mắt Trần Ngư sáng lên, đưa tay đoạt được bao lì xì đỏ, nhấn mở, bên trong có trăm đồng, vui!

   Mưa bay tháng ba: Ha ha ha …

   Hạt đậu ma: ‘tháng ba’, sao hôm nay cậu vui vẻ vậy? Phát liên tiếp ba bao lì xì luôn.

   Cái gì? Mình bỏ qua mất hai cái? Trần Ngư lập tức lật lật, phát bao lì xì cướp xong rồi, tiếc đứt ruột.

   họ tôi, ấy bị ác ma làm bị thương, ha ha ha …

   Hòa thượng phạm giới: A di nhờ phúc, thí chủ, nay là xã hội pháp chế, trước khi những ý nghĩ xấu xa trong nội tâm của chưa phát triển đến mức cứu vãn được, xin hãy quay đầu lại. Hãy cố gắng làm công dân tuân thủ tốt luật pháp.

   Hạt hoàng liên: Hòa thượng giả, đến làm trò sao? Chúng ta là nhóm Thiên Sư trốn thuế, chính chúng ta còn tuân thủ thủ tốt pháp luật nữa là.

   Hòa thượng phạm giới: A di nhờ phúc, hai việc này hoàn toàn khác nhau. Trốn thuế chẳng qua chỉ là chút tiền mà thôi, nhưng còn ‘tháng ba’, tiếp tục có những ý nghĩ xấu như thế chính là bất lợi cho xã hội ổn định.

   Mưa bay tháng ba: Tôi cười chút làm sao lại ảnh hưởng đến ổn định của xã hội, có biết , ở ngoài trốn thuế cũng phải ngồi tù đó.

   nhóm Thiên Sư trốn thuế? Trốn thuế? Mình trốn thuế hả? Trốn thuế phải ngồi tù sao?

   Tiếp nhận những thông tin mới nhất xong, ngồi ngốc mười giây đồng hồ, Trần Ngư cầm điện thoại di động lên mạng tra từ khóa ‘trốn thuế’, đọc được bản tin mấy ông chủ công ty trốn thuế bị bắt. Vậy là trốn thuế phải ngồi tù sao, Trần Ngư bị dọa rồi.

   Thị trưởng Trần, con có lỗi với ba, là con ba mà con lại trốn thuế. trai, em có lỗi với , là em mà em lại trốn thuế. Cái mũ của hai người có còn nguyên được ?

   Đột nhiên phát là mình phạm pháp, Trần Ngư hốt hoảng lật đến tin nhắn Wechat với Lâu Minh, phát biểu tượng khóc thút thít.

   Lâu Minh trả lời rất nhanh: Sao thế?

   Trần Ngư: Ba, có biết làm thế nào để nộp thuế bổ sung ?

   Lâu Minh: Nộp thuế bổ sung? Ai trốn thuế vậy?

   Trần Ngư: Em ( người khóc ngã xuống đất. JPG)

   Lâu Minh: …

   Lâu Minh: Như thế nào?

   Vẻ mặt như đưa đám, Trần Ngư gõ chữ: Em vừa mới biết ra Thiên Sư kiếm được tiền phải nộp thuế, nhưng mấy trăm vạn em kiếm được mấy hôm trước em vẫn chưa nộp thuế, số tiền em trốn thuế có đặc biệt lớn ? Em lên mạng thấy người ta trốn thuế với số tiền đặc biệt lớn phải ngồi tù đó.

   Lâu Minh ngồi ở phòng sách lầu hai, nhìn vào điện thoại di động, vẻ mặt vô cùng bất đắc dĩ, lại nhìn chút rồi bỗng nhiên bật cười.

   Hình ảnh nhóc con ỉu xìu héo úa bỗng lên trước mặt , Lâu Minh mỉm cười rồi đánh mấy chữ vào khung chat: Có ở đây, em phải ngồi tù đâu.

   Phát xong tin này, Lâu Minh quay trở ra khung chat với Trần Ngư, nhấn mở khung chat với Mao đại sư, do dự chút rồi nhắn hỏi: Mao đại sư? Mọi người trong giới huyền học của ông có phải nộp thuế ?

   Mao đại sư: Nộp thuế? Hình như tôi chưa bao giờ nộp thuế, sao cậu lại hỏi vậy?

   Lâu Minh: có gì. Chỉ là bỗng nhiên tôi nghĩ đến việc Thiên Sư của các ông trong giới huyền học thường bán lá bùa có giá mấy chục vạn, cũng là tầng lớp người có thu nhập cao. Gần đây tôi nghiên cứu pháp luật về thuế nên hơi tò mò chút.

   Mao đại sư: ra là thế, giới huyền học chúng tôi hình như bị cầu đặc biệt phải nộp thuế. Ít ra là tôi và đệ tử của tôi đều phải nộp thuế.

   Lâu Minh: Tôi biết rồi. Cám ơn đại sư.

   Mao đại sư: có gì. Lâu Minh à, sở thích của cậu ngày càng mở rộng đó nha.

   Lâu Minh lại chuyện vài câu với Mao đại sư, sau đó mới chuyển qua khung chat với Trần Ngư: vừa mới hỏi thăm giúp em rồi, giới huyền học cần nộp thuế nên cũng có chuyện trốn thuế, chắc là em nghe nhầm rồi.

   Trần Ngư lập tức mở to hai mắt: ?

   Lâu Minh: !

   Lâu Minh là ai? Mặc dù biết công việc cụ thể của là gì nhưng chỉ nhìn sân nhà đầy lính đặc chủng, ngay cả ba thị trưởng nhà mình cũng phải kiêng nể thân phận của nhất định thể thấp được, cần nộp thuế chắc chắn là cần nộp thuế.

   Trần Ngư yên lòng, quay trở lại nhóm chat, tiếp tục nhìn màn hình. Lúc này trong nhóm chat tán gẫu đề tài mới.

   Hạt đậu ma: Hình như gần đây có rất nhiều Thiên Sư bị thương đó.

   Phong Hỏa đạo nhân: Đúng vậy đó, tôi cũng nghe là có quan hệ với việc sinh hồn trước đó.

   Mưa bay tháng ba: Đúng đó, đúng đó. Hôm trước tôi nghe lén ông nội tôi chuyện với họ, cái mà cắn nuốt sinh hồn là con quái đó. Hình như còn sinh hồn cuối cùng chưa cắn nuốt được cho nên gây rối loạn khắp nơi.

   Hòa thượng phạm giới: Sinh hồn cuối cùng? Con quái này muốn cắn nuốt bao nhiêu sinh hồn vậy? Sau khi cắn nuốt biến thành cái gì?

   Mưa bay tháng ba: Tôi cũng biết, tu vi trong nhà tôi là yếu nhất, ông tôi cho tôi mấy điều này đâu. Nhưng mà hình như quái này rất lợi hại đó, ông nội tôi nghĩ đến việc chính mình ra tay, trưởng bối như ông nhiều năm chưa chính mình xuất chiêu.

   Phong Hỏa đạo nhân: Tôi nghe con quái vật này cắn nuốt sinh hồn nhất định phải là người sinh ngày tháng năm , ngày hôm qua, Thiên Sư trẻ có tiềm năng nhất của nhà họ là là Lương Quang vì bảo vệ người sinh ngày tháng năm mà bị quái vật kia làm bị thương.

   Mưa bay tháng ba: Ha ha, bị thương tốt.

   Hòa thượng phạm giới: Thí chủ, sao ác khí của lại nặng như vậy, mặc dù chúng ta đều trốn thuế hợp lý, nhưng đối với những đồng nghiệp quy củ nộp thuế, chúng ta vẫn phải tôn trọng họ chứ.

   Hạt hoàng liên: Trang web vừa mới công bố nhiệm vụ mới, giải thưởng năm trăm vạn, miễn thuế.

   Hạt đậu ma: Lương Quang đánh lại quái đó mới treo giải năm trăm vạn? Miễn thuế cũng .

   Hạt hoàng liên: Nhiệm vụ là bảo vệ sinh hồn con người, phải là giết chết mục tiêu.

   phải là Ba cần phải nộp thuế sao? Sao trong nhóm lại còn đến việc nộp thuế. Trần Ngư nghe mà biết đâu ra đâu. nhịn được nhắn tin riêng cho người duy nhất trong nhóm có quan hệ tốt với mình là ‘Mưa bay tháng ba’, hỏi: Nộp thuế là ý gì? Thiên Sư kiếm tiền phải là cần nộp thuế sao?

   Mưa bay tháng ba: Cái gì?

   Tôi muốn xây đường: Mọi người phải nhóm chúng ta là nhóm trốn thuế sao? Còn có cái gì mà trốn thuế hợp lý

   Mưa bay tháng ba: A, ha ha, muốn cái này à. chúng ta là trốn thuế, thực ra phải là thực trốn thuế mà chỉ là hợp lý tránh phí thủ tục thôi.

   Tôi muốn xây đường: Phí thủ tục?

   Mưa bay tháng ba: Chính là khi từ trang web huyền học quốc gia nhận nhiệm vụ phải thanh toán phí thủ tục.

   Tôi muốn xây đường: Trang web huyền học quốc gia?

   Mưa bay tháng ba: Đại thần, biết cái này luôn sao, trang web huyền học á, định kỳ công bố các loại nhiệm vụ trang web, trang web này là do chính phủ đặc biệt thành lập.

   Tôi muốn xây đường: Tôi biết a!

   Mưa bay tháng ba: ….

   Mưa bay tháng ba: www.xuan.net (trang web , xin đừng nhấn tải mất công)

   Mưa bay tháng ba: Trang web huyền học quốc gia là trang web chuyên đăng tải, thông báo các kiện kì dị trong cả nước, admin cũng định kỳ đăng tải các kiện chưa kịp giải quyết hoặc có cách nào giải quyết. Giá cả vừa phải, lừa già trẻ, tất cả Thiên Sư đều có thể nhận nhiệm vụ, nhưng nhất định phải nộp 30% phí thủ tục.

   Tôi muốn xây đường: 30%? Sao cao dữ vậy?

   Mưa bay tháng ba: Đúng ? cũng cảm thấy quá cao phải . Thiên Sư chúng ta trừ ma rất nguy hiểm rồi, bắt con ma đạo hạnh trăm năm kiếm được trăm vạn, trong đó mua bùa chú mất mấy mươi vạn rồi, nếu như tiêu hao linh khí quá nhiều còn phải tốn tiền bổ sung linh khí. Nhìn thấy kiếm được nhiều tiền nhưng tới tay chẳng còn bao nhiêu. Bọn họ còn muốn chúng ta nộp 30% phí thủ tục, đúng là điên mà.

   Mưa bay tháng ba: Vì phí thủ tục là do chính phủ thu nên chúng tôi thường gọi đùa là tiền thuế của giới huyền học.

   Trần Ngư nghĩ nghĩ rồi nghi ngờ hỏi: Vậy phí thủ tục cao như vậy, chúng ta nhận là được rồi. Sao lại gọi chúng ta là nhóm trốn thuế?

   Mưa bay tháng ba: cho là ở đâu mà có nhiều nhiệm vụ cho chúng ta làm. phải nghĩ là chúng ta chỉ cần vô tình đường cũng gặp được hồn ma đó chứ? Bây giờ người ta rành lắm rồi, vô duyên vô cớ đoán mạng cho người ta, người ta còn cho là kẻ lừa đảo nữa là. Cho nên phần lớn Thiên Sư đều nhận nhiệm vụ từ trang web huyền học. Nhưng phí thủ tục thực là quá cao, rất nhiều Thiên Sư sau khi làm xong nhiệm vụ, nộp phí thủ tục xong rồi còn có khi thâm vốn nữa. Cho nên admin của chúng ta tạo ra nhóm này.

   Tôi muốn xây đường: hơn chút coi?

   Mưa bay tháng ba: Sao cái gì cũng biết thế? Đơn giản là lên trang web huyền học nhận nhiệm vụ, sau đó đem nhiệm vụ đó báo cho admin, admin thu 5% phí thủ tục giúp chúng ta tìm phương thức liên lạc của người cầu nhiệm vụ, sau đó chúng ta vượt mặt trang web huyền học, trực tiếp liên hệ với người có cầu.

   Tôi muốn xây đường: …

   Mưa bay tháng ba: Vậy là được ba cái lợi, admin kiếm được 5% phí thủ tục, Thiên Sư tiết kiệm được 25% phí thủ tục, người có cầu cũng có thể phải trả số tiền ít hơn để có được phục vụ như nhau, cái này gọi là có cò ở giữa kiếm tiền chênh lệch!

   Tôi muốn xây đường: …

   Mưa bay tháng ba: Nhưng mà đại thần, sao chẳng biết gì hết sao lại tham gia vào nhóm này được.

   Tôi muốn xây đường: Tài khoản này do người khác đưa cho tôi.

   Mưa bay tháng ba: ra là thế.

   Cùng ‘Mưa bay tháng ba’ chuyện xong, Trần Ngư rất tò mò đối với trang web huyền học quốc gia, nhấp mở trang web huyền học quốc gia, định cẩn thận nghiên cứu bỗng nhiên có tiếng nhắc của hệ thống.

   Tích tích.

   Trần Ngư nhìn lại, phát hình đại diện của ông lão nhấp nháy, lập tức ấn vào.

   Ta là đại hào: Tài khoản của ông là 62222*****, tên: Ngô Lễ.

   Ta là đại hào: Ông gửi email cho con rồi, nhớ nghiên cứu cho kỹ, nếu xảy ra chuyện gì, ông kịp chạy cứu con đâu.

   Lập tức Trần Ngư nhắn lại: Ông, con còn có việc muốn hỏi ông nè.

   Trần Ngư đợi lúc lâu vẫn có trả lời, nhìn kỹ lại mới phát ông lại offline rồi.

   Hóa ra phát tin xong liền off luôn, cái quỷ gì vậy?

   Trần Ngư tức muốn chết rồi nhưng cũng thể làm gì. Chỉ có thể chờ ông mua điện thoại di động rồi liên lạc sau. Nghĩ như vậy, Trần Ngư nhìn tin nhắn của ông, dùng điện thoại di động chuyển khoản cho ông mười vạn đồng.

   Chuyển khoản xong, Trần Ngư mới nhấn mở email ông Ngô gửi, phát có mấy tấm ảnh chụp, chụp quyển notebook cũ kĩ, mặt giấy ố vàng ghi lại phương pháp trừ ma và các trận pháp.

   Cái ảnh chụp này ràng là dùng điện thoại di động để chụp, tim Trần Ngư lại hồi đau, hối hận vì chuyển tiền quá sớm.


   Tác giả có lời muốn :

   Ông Ngô: Phục vụ, cậu đến chỉ cho tôi sử dụng Online Banking , tôi biết nạp tiền cho trò chơi.

   Phục vụ quán net: Lão tiên sinh, ông nạp bao nhiêu?

   Ông Ngô: Nạp trước vạn .

   Phục vụ quán net: ….

   Ông Ngô: Cháu tôi vừa mới chuyển cho tôi mười vạn, cho tôi chơi trò chơi đó.

   Phục vụ quán net: ….

  4. NguyenHa2808

   NguyenHa2808 Active Member

   Bài viết:
   86
   Được thích:
   161
   Đúng là đâu cũng gian lận được :)))
   Nhưng mà 30% cao kinh được :))))))))
   haimap2346 thích bài này.

  5. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Haha. Dạo này ta ko rình JQ của Ba vs Tây Thi mà rình ông Ngô soát quái a~
   Cười chết ta mất thôi :050:
   haimap2346 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :