1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Xuân Noãn Hương Nùng - Tiếu Giai Nhân

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Lục Quân động phòng rồi kìa, giờ là vợ của ngta rồi làm sao về với Hoàng thượng đc hả editor?
   garan2602Diệp Nhược Giai thích bài này.

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,881
   Được thích:
   67,128
   @jennytruong Có chồng mặc kệ có chồng
   Nếu thương, vẫn bế bồng cưng
   :dai ca:
   Chris_Luu, windytales_1001, jennytruong4 others thích bài này.

  3. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 85

   Editor: Trang Thái   Tân nương xuất giá, ngày thứ ba lại mặt.

   Buổi sáng đầu hạ, bọn nha hoàn trong viện nhàng từng bước bận rộn, Lục Quân cắn môi, nghe tiếng bước chân tới gần cửa phòng, dừng lát lại rời , nàng mới dám lên tiếng, giọng cầu xin trượng phu, "Chờ đến buổi tối, được ?" Hai tay gắt gao giữ lấy trung y, mắt đẹp nhắm chặt.

   Diêu Ký Đình tựa vào đỉnh đầu nàng, nhìn hai má hồng nhuận như hoa mẫu đơn của thê tử, cường thế giữ chặt bàn tay bé mềm mại, giọng khàn khàn : "A Quân, tối hôm qua ta thương tiếc nàng, cái gì cũng nghe theo nàng, nhưng lúc này nếu nàng cho ta, ta sợ đường ta kìm lòng được." Thê tử đẹp, từ lúc mới bắt đầu tiệc mừng nhịn được rồi, thời thời khắc khắc đều nhớ tới nàng.

   Lục Quân ngăn được , gấp đến muốn khóc, "Trời sáng rồi, cần phải đến thỉnh an tổ mẫu, ngày kính trà đến muộn, lần này nếu lại muộn nữa, thiếp sợ tổ mẫu vui..."

   " , tổ mẫu thương nàng như vậy, sao có thể vì loại chuyện này mà tức giận." Diêu Ký Đình buồn cười bác bỏ cái cớ của nàng, thấy nàng cau mày giống sợ hãi, Diêu Ký Đình tiến đến bên tai nàng, giọng giải thích: "Tổ mẫu ngóng trông nàng thay Diêu gia khai chi tán diệp, nếu biết ta và nàng ân ái như vậy, lão nhân gia người có thể vui vẻ đến mức ăn nhiều thêm chén cơm."

   là người đọc sách, trước khi cưới Lục Quân, Diêu Ký Đình chỉ lần nghĩ đến cảnh tượng hai vợ chồng chung đụng như thế nào sau khi thành thân, tôn trọng nàng, chuyện gì cũng nghe theo nàng, nhưng ngắn ngủn mới ba ngày, Diêu Ký Đình phát Lục Quân đúng là người làm bằng nước, mềm mại kiều, cái gì cũng để quyết định. Diêu Ký Đình mặt hy vọng nàng nhanh chóng thích ứng với thân phận của nữ chủ nhân, đừng sợ nư vậy, mặt khác lại thập phần hưởng thụ cảm giác "Khi dễ" nàng, thích nghe nàng ở trong lòng mềm mại vô lực đón nhận thương .

   "Nhưng...

   Lục Quân còn muốn cố gắng, lại bị nam nhân ôn nhu chận miệng.

   Trong hành lang, Như Ý bưng ấm trà chậm rãi tới gần, vừa sải bước tới nhà chính, chợt nghe bên trong truyền đến tiếng kinh hô như tiếng chim hoàng , Như Ý vừa sợ vừa xấu hổ, cúi đầu đặt ấm trà lên bàn, dư quang vụng trộm quét về phía nội thất, khỏi tưởng tượng xem bên trong là tình cảnh gì. Nàng ta hi vọng phu thê hai người luôn ân ái, lại có chút hoang mang, tại, nàng ta phải chờ bao lâu đây?

   Cứ như vậy đứng chờ khoảng chừng hai khắc đồng hồ, bên trong mới gọi người vào hầu hạ, Như Ý nhìn Chu ma ma được Lục Quân mang theo từ Lục gia, thức thời dám vọng động. Nàng ta là nha hoàn bên người Nhị gia, phu nhân lại vừa mới gả tới, đừng nhìn phu nhân bình thường luôn mềm mại như nước, người bên cạnh nàng cũng phải dạng vừa, Như Ý sợ nếu biểu quá mức, khiến Chu ma ma hiểu lầm nàng ta muốn ở trước mặt phu nhân tranh thủ tình cảm.

   Phu nhân có đại nha hoàn của mình, bọn họ đợi ở bên ngoài. Chu ma ma lớn tuổi, sợ vợ chồng son xấu hổ, sai hai đại nha hoàn mà Lục Quân mang theo từ nhà mẹ đẻ tới vào hầu hạ. Chu ma ma nghĩ đợi gia tiền viện rồi mới vào, ngờ Diêu Ký Đình thế nhưng lại ngồi trong phòng đợi phu nhân.

   Thấy hai vợ chồng gắn bó thân mật như keo sơn, Chu ma ma nghĩ nghĩ, lại cảm thấy cũng có gì, dù sao cũng là vợ chồng son, sao có thể ân ái? Tin tưởng Diêu lão thái thái cũng đến mức vì chuyện này mà bới móc, chờ phu nhân chạng vạng trở về, bà lại nhắc nhở chút, chuyện phòng the quá nhiều tổn thương nguyên khí, phu nhân thể để mặc gia phóng túng.

   Bên trong chính viện, Diêu lão thái thái cầm chén trà thứ hai lên, lúc uống trà khóe mắt khẽ buông xuống, khó nén vẻ buồn bực.

   Cưới vợ phải cưới vợ hiền, muốn hưởng thụ mỹ sắc nạp thiếp, đây là nguyên nhân lúc trước bà đồng ý để cháu trai lấy Lục Quân, tại tốt lắm, Lục Quân những có phong thái của chủ mẫu, ngược lại còn khiến trượng phu tham hoan, cứ thế mãi, cháu trai bị sắc đẹp làm hao mòn hết chí khí phải làm sao bây giờ? Thôi, lại đợi thêm ngày nữa, hôm nay là ngày Lục Quân lại mặt, bà mặc kệ nàng, sáng mai gọi người đến chuyện thạt tốt.

   ~

   Lục gia.

   Ở tam phòng dùng xong điểm tâm, Lục Minh Ngọc từ sớm dẫn hai người em trai tới chỗ tổ phụ tổ mẫu, đợi và dượng lại mặt.

   "Sao còn chưa về?" Niên nhi tựa vào bên đùi tỷ tỷ, đoi mắt chăm chú nhìn ra ngoài cửa, cậu nhớ , mỗi ngày ca ca và ngũ thúc đều phải học, phần lớn thời gian Niên nhi đều chơi với và tỷ t.

   Nghe được lời cháu trai, lông mày bên trái của Lục Trảm giật giật, ông cũng chờ đến mức có chút nhịn được, Diêu gia này làm việc sao lại chậm chạp như vậy?

   "Đến rồi đến rồi, lão gia phu nhân, gia bọn họ đến rồi!"

   Bên ngoài truyền đến tiếng nha hoàn hưng phấn truyền lời, Lục Minh Ngọc cao hứng đứng dậy, cùng Lục Hoài Ngọc, và đám Hằng nhi chạy ra phía trước đón người. Lục Trảm nhàn nhạt hừ tiếng, đợi bọn chạy xa, ông mới nhanh chậm đứng dậy, đưa mắt nhìn thê tử, vẻ mặt nghiêm túc ra ngoài.

   Trước cửa Lục gia, Diêu Ký Đình xuống xe ngựa trước, tân lang sau khi thành thân lần đầu tiên đến nhà vợ, Diêu Ký Đình mặc bộ trang phục mới tinh làm bằng tơ lụa màu xanh da trời, tôn lên làn da trắng nõn, mặt mày sáng sủa. Đứng vững, xoay người đỡ thê tử xuống xe, Lục Quân mặc bộ váy màu hồng đỏ dài chấm đát, đầu tóc đen cái nay búi theo kiểu của phu nhân, lộ ra hai gò má thoa phấn đỏ bừng, ánh mắt xấu hổ quét tới, là hoa nhường nguyệt thẹn.

   " !" Mấy đứa Hằng nhi chạy tới chen lấn, ôm lấy làm nũng.

   Lục Minh Ngọc chạy vô góp vui, đứng cách vài bước cẩn thận đánh giá tiểu , thấy khí sắc tiểu hồng nhuận, đứng bên cạnh Diêu Ký Đình cực kì xứng đôi, trong lòng liền hết sức an ủi.

   Buổi trưa ăn cơm ở Lục gia, sau khi ăn xong ngồi lát rồi hai vợ chồng Lục Quân mới hồi phủ, Lục Minh Ngọc nhìn tiểu lên xe ngựa, trong lòng buồn bã mất mát, có điều nương nhà nào cũng phải xuất giá, đời trước Lục Minh Ngọc cũng từng gả cho người, biết tiểu sống cùng dượng hạnh phúc, nàng cuối cùng cũng chấp nhận tiểu xuất giá.

   Ngày đó Sở Doanh mời nàng phủ Quốc công dự tiệc sinh thần, hôm nay phủ Quốc công lại chính thức đưa thiệp mời đến đây, mới bốn vị nương Lục gia cùng . Đại tỷ Lục Cẩm Ngọc đính hôn, tiện xuất môn, chuẩn bị lễ vật nhờ Lục Minh Ngọc tặng giùm. Nhị tỷ Lục Hoài Ngọc ngày đó muốn dâng hương cùng Nhị bá mẫu, cũng được, về phần Tam tỷ Lục Yên...

   Miêu di nương bị bệnh đến giờ vẫn chưa khỏe, nếu dựa theo đời trước, cuối năm nay Miêu di nương mất vì bệnh. Tuy bà ấy là di nương, nhưng dù sao cũng là mẹ đẻ của Tam tỷ, mẹ đẻ qua đời, Tam tỷ đương nhiên là phải giữ đạo hiếu, kiếp trước cũng chính vì vậy mà hôn của Tam tỷ mới bị trễ nãi, lúc Lục Minh Ngọc chịu bị dính độc thủ Tam tỷ vẫn còn chưa xuất giá.

   Lục Minh Ngọc chỉ biết chữa mắt, thể giúp gì cho bệnh của Miêu di nương, có điều nàng với Lục Yên cũng thân, với di nương cũng có tình cảm gì đáng , tuy vô tình nhưng Miêu di nương chết hay sống, Lục Minh Ngọc cũng quá quan tâm.

   Lễ vật sinh thần của Sở Doanh...

   Trường hợp này, đều là tỷ muội với nhau, lễ vạt cần quá quý trọng, Lục Minh Ngọc sai Cam Lộ chuẩn bị châm tuyến, nàng tự tay may túi hượng tặng Sở Doanh, mặt thêu cá chép trong hồ sen, thích hợp để đeo vào mùa hè.

   "Ngày mai đến phủ Quốc công?" Hoàng hôn, nhà năm người cùng nhau dùng cơm, nghe thê tử hỏi nữ nhi về lễ vật mừng sinh thần Sở Doanh, Lục Vanh mới tới chuyện này, con ngươi đen nhìn sang nữ nhi, mày nhíu lại. Nữ nhi trổ mã càng ngày càng đẹp, đời trước Sở Tùy thích nữ nhi, đời này tám phần cũng động tâm. Trong mắt Lục Vanh, nữ nhi chỉ mang theo đứa nha hoàn đến Sở gia, khác gì dê vào miệng cọp.

   Lục Minh Ngọc biết phụ thân lo lắng, nhìn hai người đệ đệ, uyển chuyển : "Vâng. Hình như mời khoảng bảy tám tỷ muội, đến lúc đó chúng ta ở chung chỗ, thưởng hoa ngắm cá, cũng có ý tứ." Ý ở ngoài lời, nàng mình.

   Nữ nhi vĩnh viễn đều là nữ nhi, cho dù có trưởng thành hơn hiểu chuyện hơn, chỉ cần liên quan đến hôn , Lục Vanh cũng có cách nâo hoàn toàn yên tâm, nghĩ nghĩ, với thê tử: "Ngày mai nàng hãy cùng A Noãn, bọn chơi đùa, nàng cùng thái phu nhân trò chuyện." Có thê tử ở đó tọa trấn, Sở Tùy cũng dám động cái tâm tư gì.

   Tiêu thị vốn là có ý này, lúc trước bị nữ nhi cự tuyệt nên đành thôi.

   "Con cũng ." Niên nhi nhanh chóng nuốt cơm trong miệng, cất giọng giòn tan . Hằng nhi nghe xong, thông minh ngẩng đầu, nhìn mẫu thân chăm chú, ra vẻ đệ đệ cậu cũng .

   "Hằng nhi phải đọc sách, Niên nhi đến chổ tổ mẫu giải buồn cùng bà." Tiêu thị cự tuyệt hoàn toàn, ngữ khí cho phép thương lượng.

   Niên nhi thất vọng chu miệng.

   Lục Minh Ngọc buồn cười, dỗ đệ đệ : "Niên nhi ở nhà chờ tỷ tỷ về, tỷ mang nhất phẩm cao của Thủy Tinh trai về cho đệ."

   Đôi mắt Niên nhi sáng lên, lúc này mới vui vẻ.

   Sáng hôm sau, Lục Minh Ngọc cùng mẫu thân trò chuyện, nhìn thời gian sai biệt lắm, hai mẹ con cùng nhau lên xe ngựa.

   Trung tuần tháng tư, có chút nóng, Lục Minh Ngọc dựa vào vách xe, lười biếng phe phẩy quạt tròn, đôi mắt hoa đào hưng trí xuyên qua rèm cửa nhìn phố xá, xe ngựa qua con đường toàn là phủ đệ quyền quý, ngã tư đường sạch chỉnh tề. Kiếp trước Lục Minh Ngọc nhiều lần qua lại giữa hai nhà Sở, Lục, đoạn đường này quá quen thuộc, quẹo qua khúc cua nữa, phía trước chính là phủ Sở Quốc công.

   Nhưng chỉ trong chớp mắt ngay khi xe ngựa đổi hướng, ngã tư đường bên kia bỗng nhiên có người cưỡi ngựa đến, mặc người bộ quan phục đậm màu, thân hình cao lớn, khuôn mặt... Theo xe ngựa hoàn toàn quẹo vào ngõ , thân ảnh nam nhân cũng biến mất, Lục Minh Ngọc ngơ ngác giữ nguyên tư thế, nhìn như thưởng phong cảnh, trong lòng lại nghĩ tới người nọ, có phải Sở Hành , hay là nàng nhìn lầm?

   Tập trung yên lặng nghe, phía sau xe ngựa nhà mình quả là có tiếng vó ngựa nhanh chậm.

   Lục Minh Ngọc khẩn trương, trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, dáng vẻ giống Sở Hành, cưỡi ngựa đường tới phủ Quốc công, tám chin phần là Sở Hành rồi?

   Kìm lòng đặng ngồi ngay ngắn, Lục Minh Ngọc tiếp tục đong đưa quạt tròn giả vờ giả vịt, bên lặng lẽ đánh giá chính mình, thoáng nhìn chiếc váy màu trắng thêu lá xanh người, Lục Minh Ngọc ảo não cắn môi cái. Nàng nghĩ tới gặp Sở Hành, nếu sớm biết, nếu sớm biết...nàng liền đổi bộ khác đẹp mắt chút...

   Ai lại muốn dùng dáng vẻ xinh đẹp nhất xuất trước mặt người trong lòng? Mặc dù có thể Sở Hành để ý tới nàng.

   Trong lòng bất an, xe ngựa vững vàng ngừng lại.

   Tiêu thị xuống xe trước.

   Lục Minh Ngọc vội vàng nắm chặt thời gian chỉnh sửa búi tóc, lo lắng mình cẩn thận làm rối loạn cây trâm, hoảng hốt, bên ngoài lại truyền đến giọng kinh ngạc của mẫu thân, "Quốc công gia?"

   Động tác Lục Minh Ngọc dừng chút, !

   "Tam phu nhân." Ngoài xe, Sở Hành tung người xuống ngựa, khách khí chào hỏi Tiêu thị.

   Tiêu thị nhìn mặc quan phục, ngạc nhiên : "Quốc công gia về phủ giờ này, có chuyện gì sao?"

   Sở Hành buông mi mắt, có chút hổ thẹn : "Hôm nay là sinh nhật Doanh Doanh, ta thân là huynh trưởng, bình thường rất ít khi ở cùng nàng, đúng lúc hôm nay trong doanh tương đối rãnh rỗi, ta liền về trước, đợi Doanh Doanh chiêu đãi mấy người tỷ muội xong, ta đưa nàng ra ngoài dạo chút. Phu nhân lúc này tới đây, có phải là vì sinh nhật của Doanh Doanh?"

   Nam nhân này bên ngoài thanh danh lan xa, ở nhà lại vô cùng thương tiểu muội, Tiêu thị khen ngợi gật gật đầu, nhìn xe ngựa cười : "Doanh Doanh gửi thiệp mời cho A Noãn, ta cũng lâu gặp thái phu nhân, liền cùng đến đây chuyến, bồi thái phu nhân giải buồn giết thời gian."

   "Ngài tự mình đến, Doanh Doanh nhất định rất vui mừng." Hai người xấp xỉ tuổi nhau, Sở Hành vẫn luôn giữ lễ nhìn nơi khác.

   Lục Minh Ngọc ở trong xe, nghe mẫu thân cùng trò chuyện sai biệt lắm, mới thở cái, đẩy màn xe.

   Màn xe vừa động, Sở Hành theo bản năng nhìn sang, chỉ thấy Lục Minh Ngọc khom người từ trong xe ra, bộ váy thanh nhã người như mặt nước dập dờn lay động theo động tác của nàng, vừa tựa như cành dương liễu đong đưa trong gió, lộ ra lớp váy bên trong màu xanh gấm cùng đôi giày thêu, lả lướt khéo léo, tay có thể nắm hết.

   Sở Hành nhanh chóng thu hồi tầm mắt.

   Lục Minh Ngọc được Cam Lộ đỡ xuống xe, lúc ở xe cao hơn Sở Hành, vừa xuống xe lập tức thấp hơn hai cái đầu.

   "Biểu cữu." Chiều cao chênh lệch làm cho nàng muốn len lén liếc mắt nhìn khiến người khác chú ý cũng được, Lục Minh Ngọc có chút thất bại, ngoan ngoãn đến bên cạnh mẫu thân, giọng "Bái kiến" trưởng bối.

   Sở Hành thấy gương mặt ửng đỏ của nàng, cho rằng nàng thấy nóng, săn sóc khuyên nhủ: "Bên ngoài trời nóng, Tam phu nhân mang A Noãn vào trước thôi."

   Tiêu thị đáp lời, dẫn nữ nhi trước.

   Lục Minh Ngọc tuy người đằng trước, tâm vẫn còn để lại phía sau, nhưng nàng thể quay đầu, thể tùy tâm sở dục nhìn người phía sau.

   Sở Hành phía sau, tầm mắt vô tình hay cố ý rơi xuống người tiểu nương trước mặt. Dáng người Lục Vanh cao to, Tiêu thị ở trong đám nữ quyến cũng tính thấp, lúc này hai mẹ con sánh vai cùng nhau, càng nổi bất lên dáng người thấp bé của Lục Minh Ngọc. Sở Hành có chút kỳ quái suy nghĩ nguyên nhân trong đó, thử nhớ lại về Lục Minh Ngọc ở kiếp trước, lại nhớ lắm.

   Có lẽ qua hai năm nữa, Lục Minh Ngọc cao hơn chút?

   Nhưng Lục Minh Ngọc có cao hơn hay có quan hệ gì với ?

   Phát giác chính mình lại hiểu được suy nghĩ về Lục Minh Ngọc, Sở Hành cau mày cái, xoay người về chổ ở của .

   "Quốc công gia trở lại." Phạm Dật mỉm cười cung nghênh gia chủ.

   Sở Hành gật đầu, được hai bước, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, thuận miệng hỏi: "Nhị công tử trở lại?"

   Phạm Dật kinh ngạc: "Sao ngài biết? là Hàn Lâm Viện có việc gì, ngài ấy trở về mừng sinh nhật tiểu thư. Ừm, về khoảng hai khắc đồng hồ rồi."

   Sở Hành mím môi, gì, thay quần áo.
   Last edited: 8/10/17
   Pe Mick, Suuuly, Phương Lăng30 others thích bài này.

  4. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 86

   Editor: Trang Thái


   Bên trong Sở Quốc công phủ.

   con bướm cánh vàng nhàng bay tới, Lục Minh Ngọc ngồi băng ghế trong lương đình, bên cùng cháu ruột của Vạn thái hậu là Vạn Xu tán gẫu về gánh hát mới tới kinh thành gần đây, tầm mắt lại bị con bướm này hấp dẫn. Trong rất nhiều cánh bướm màu sắc khác nhau, Lục Minh Ngọc vẫn luôn cực kì thích cánh bướm màu vàng. Nàng cảm thấy chúng giống như những đóa hoa mùa xuân xinh đẹp bờ sông, vừa nhìn liền khiến người kinh ngạc.

   Vạn Xu nhìn theo ánh mắt nàng, thấy con bướm cánh vàng, tiểu nương nín thở ngưng thần, bỗng nhiên đưa tay bắt lấy.

   bắt được, con bướm bị hoảng sợ bay mất.

   Vạn Xu quay qua nhìn Lục Minh Ngọc, Lục Minh Ngọc cũng nhìn nàng, sau đó, hai người đều nở nụ cười.

   "A Noãn tỷ tỷ, tỷ xinh đẹp." Cười đủ, Vạn Xu nghiêng đầu nhìn Lục Minh Ngọc đoan trang, có chút hâm mộ khen.

   Lục Minh Ngọc ngẩn người, nhìn đôi mắt hạnh trong suốt của Vạn Xu, trong đầu lại ra cảnh tượng đời trước, cũng trong buổi tiệc thưởng hoa, nàng cùng Nhị tỷ tỷ dạo dọc theo con đường trong hoa viên, gặp Vạn Xu và bằng hữu của nàng từ đối diện tới, khi đó Vạn Xu động lòng với Sở Tùy, đương nhiên nhìn nàng vừa mắt, dương quái khí châm chọc nàng hồi.

   "Hai chúng ta đều xinh đẹp." Lục Minh Ngọc cười dụ dỗ .

   Vạn Xu cười hắc hắc, có chút khát, để Lục Minh Ngọc ngồi đó, nàng đến cạnh bàn đá uống trà.

   Lục Minh Ngọc quay đầu, tiếp tục ngắm phong cảnh bên ngoài lương đình.

   "A Noãn tỷ tỷ."

   Bên tai vang lên giọng của Sở Doanh, Lục Minh Ngọc mỉm cười quay đầu lại. Hôm nay là sinh nhật của Sở Doanh, nàng ăn mặc phá lệ xinh đẹp, tựa như nụ hoa nở rộ, Lục Minh Ngọc tặng lễ vật, quét mắt nhìn mấy tiểu nương khác, Lục Minh Ngọc vỗ vỗ chỗ ngồi bên cạnh, ý bảo Sở Doanh ngồi xuống.

   Nàng muốn hỏi chút xem Sở Doanh nhận lễ vật thế nào, Sở Doanh lại có chút thấp thỏm nhìn nàng, "A Noãn tỷ tỷ, tỷ bị rơi cái hà bao phải ?"

   Lục Minh Ngọc kinh ngạc, hiểu hỏi: "Vì sao lại như vậy?"

   Gương mặt nhắn của Sở Doanh từ từ chuyển sang màu trắng, trong đôi mắt to long lanh nhiều hơn tia ủy khuất, nhìn Lục Minh Ngọc đối diện lát, nàng cúi đầu, " có gì." Lúc chuyện, tay phải nhét cái gì đó vào trong túi tay áo bên trái, Lục Minh Ngọc chú ý tới, thấy thấp thoáng là cái hà bao. Sở Doanh hành động quá nhanh, Lục Minh Ngọc chỉ thấy hà bao thêu liên tiếp giành được Tam Nguyên.

   Ý cười khóe miệng Lục Minh Ngọc khẽ ngưng đọng, tâm niệm vừa chuyển, mới làm như vừa nhớ tới chuyện gì, : "Đúng rồi, Cam Lộ bị mất cái hà bao, hình như là thêu liên tiếp giành được Tam Nguyên, Doanh Doanh nhìn thấy?"

   Nghe nàng như vậy, gương mặt Sở Doanh lập tức lền chuyển sang trời quang mây đãng, đỏ mặt gật đầu, đưa hà bao trong tay cho Lục Minh Ngọc, giọng : "Là nhị ca nhặt được, huynh ấy hình như từng thấy A Noãn tỷ tỷ đeo, nhờ muội đưa lại cho tỷ, hóa ra là nhị ca nhìn lầm rồi."

   Lần trước nhị ca lừa nàng dẫn A Noãn tỷ tỷ qua, kết quả lại chọc A Noãn tỷ tỷ tức giận, Sở Doanh vừa tự trách vừa mất hứng, mấy ngày liền để ý tới nhị ca, nhị ca vẫn liên tục quấn quít lấy nàng, thề bao giờ lừa nàng, Sở Doanh mới tha thứ cho huynh ấy. Vừa rồi nhị ca nhờ nàng trả lại hà bao, còn rất nghiêm túc, Sở Doanh bán tín bán nghi, quyết định trước thử A Noãn tỷ tỷ xem tỷ ấy có đánh rơi hà bao hay , nghĩ tới lần này thiếu chút nữa oan uổng nhị ca.

   "Vậy A Noãn tỷ tỷ đưa hà bao lại cho Cam Lộ , Tương Tương gọi muội, muội chuyến." Giải quyết xong mối tâm , Sở Doanh vui vẻ rời .

   Lục Minh Ngọc mân mê cái hà bao xa lạ mới tinh trong tay, cảm thấy đúng lắm, nàng xoay người, vụng trộm mở hà bao ra, quả nhiên phát bên trong hà bao có cái khăn lụa màu trắng. Thừa dịp bên cạnh có ai, Lục Minh Ngọc lấy ra nhìn thử. Mở khăn ra, phía có mấy hàng chữ mà thanh tú, đúng là do Sở Tùy tự tay viết:

   "Chuyện ở Nhạc Dương, nguyện , nếu có nửa câu lừa dối, trời đất bất dung. Sau khi nghe xong nếu nàng vẫn thay đổi tâm ý, từ nay về sau ta bao giờ tiếp tục quấy rầy nàng. Thính Trúc Hiên, gặp về."

   Ngắn ngủn vài câu, lời ít mà ý nhiều.

   Xem xong, Lục Minh Ngọc lập tức nhét khăn lụa vào lại trong hà bao, bỏ vào trong tay áo. Xung quanh là các tiểu nương vừa vừa cười, Lục Minh Ngọc dựa vào cột đình sơn đỏ, tầm mắt tự chủ nhìn sang hướng Thính Trúc Hiên. Nàng quá quen thuộc phủ Sở Quốc công, kiếp trước nàng từng cùng Sở Tùy thường xuyên đến Thính Trúc Hiên hóng mát, gió thổi phơ phất, trúc cao xanh thẳm, hai người nắm tay nhau dạo trong rừng trúc, khi mệt mỏi tới Thính Trúc Hiên nghỉ ngơi.

   Chuyện ở Nhac Dương, nguyện ... Chẳng lẽ tư tình giữa và Đổng Nguyệt Nhi còn có nổi khổ riêng?

   Khóe miệng Lục Minh Ngọc lên nụ cười khổ. Con trai của Đổng Nguyệt Nhi giống Sở Tùy như vậy, nàng cũng cảm thấy mình oan uổng Sở Tùy. Nếu như phải vì lòng thích, đại nam nhân như sao phải thân mật nắm tay nữ nhân, cùng nhau du ngoạn Động Đình?

   Nếu chỉ đơn giản là vì nghe Sở Tùy chuyện giữa và Đổng Nguyệt Nhi, Lục Minh Ngọc tuyệt đến chỗ hẹn. Nhưng nếu Sở Tùy đả muốn thẳng thắng với nàng, vậy có phải nàng cũng nên với rằng nàng rất để ý chuyện và Đổng Nguyệt Nhi, để cho Sở Tùy biết cho dù thẳng thắn thành khẩn với nàng nàng cũng bao giờ có thể tiếp tục thích , càng thể nào lại gả cho , Sở Tùy tuyệt vọng?

   Biểu ca Tiêu Hoán buông tay, Sở Tùy so với biểu ca nàng còn dễ đạo lý hơn, có lẽ, đời này nàng và Sở Tùy có khả năng ở chung chỗ.

   Nhìn tay áo, ánh mắt Lục Minh Ngọc càng thêm kiên định hơn, nàng và Sở Tùy, sớm muộn gì cũng phải chuyện ràng, bằng Sở Tùy luôn tìm mọi cánh gặp nàng. Về phần đến đó có gặp nguy hiểm hay , điểm ấy Lục Minh Ngọc hề lo lắng. Sở Tùy tuy càn quấy hay trêu chọc người khác, nhưng phải là loại người ăn chơi trác tán thích ức hiếp người. Kiếp trước, trước khi hai người thành thân, ngẫu nhiên gặp nhau, Sở Tùy đối với nàng vẫn luôn giữ lễ.


   Phía bắc hoa viên trong phủ Quốc công có cánh rừng trúc xanh ươm tươi tốt, diện tích khá rộng, chỉ cần hơi vào sâu chút, bên ngoài liền thấy người.

   Thính Trúc Hiên nằm trong rừng trúc, là tiểu lâu hai tầng, sau khi Sở Tùy và Sở Doanh tách ra, liền tới đây. Kiểm tra toàn bộ lầu lầu dưới lần, xác định có ai, Sở Tùy liền lệnh cho A Quý ra ngoài rừng trúc tìm chỗ kín đáo trốn , chỉ để chủ tớ Lục Minh Ngọc lại đây, những người khác đều được phép tiến vào.

   Chuẩn bị xong, Sở Tùy đứng ở lầu , đẩy ra hiên cửa sổ khắc hoa, ngồi dưới cửa sổ, dựa vào lưng ghế nhắm mắt dưỡng thần.

   Lục Minh Ngọc có tới hay , Sở Tùy cũng hoàn toàn nắm chắc, nhưng hôm nay khó có dịp Lục Minh Ngọc đến nhà làm khách, phải thử lần, bằng biết khi nào mới có cơ hội gặp lại, hơn nữa chuyện ở bên ngoài luôn yên tâm bằng ở trong địa bàn của mình.

   Gió mát mang hơi thở tươi mát của rừng trúc tiến vào, vẻ mặt Sở Tùy điềm tĩnh, giống như ngủ, cho đến khi nghe thấy tiếng bước chân nhàng, Sở Tùy mới mở mắt, ngồi thẳng người, quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ. Đập vào mắt là hình ảnh Lục Minh Ngọc mặc bộ đồ trắng nhanh chậm từ bên trong rừng trúc tới, hai má trắng nõn, mặt mày như tranh vẽ, nhưng vẻ mặt mỹ nhân nhàn nhạt, lạnh lùng, so với lúc nở nụ cười tươi như hoa, càng có thêm loại linh khí mờ ảo như tiên nữ.

   Sở Tùy nhìn mê mẩn.

   Nàng mới mười ba, chỉ mới mười ba mà có gương mặt làm người say mê, qua hai năm, khuynh quốc khuynh thành đến cỡ nào?

   có nam nhân nào để ý sắc đẹp, nhưng mỹ nhân cũng có trăm ngàn loại. Tước Lục Minh Ngọc, Sở Tùy gặp rất nhiều mỹ nhân, bao gồm cả mẫu thân của Lục Minh Ngọc, nhưng người có thể khiến cho tim đập thình thịch, nhớ mãi quên, chỉ có mình Lục Minh Ngọc tới chỗ mà thôi. kinh diễm với vẻ ngoài của Lục Minh Ngọc, càng thích gương mặt xinh đẹp khi nàng vui vẻ, thích giọng mềm mại ngọt ngào của nàng, thích tính tình giảo hoạt linh động của nàng.

   Sở Tùy đứng lên, ra cửa.

   Lục Minh Ngọc nhìn thấy , bảo Cam Lộ đứng chờ ở đây, mình nàng về phía Thính Trúc Hiên. Bước đến trước hiên, nàng mới lạnh lùng với Sở Tùy: "Ngươi ở trong phòng, ta ở ngoài đây, chúng ta cách cửa sổ chuyện." Cam Lộ là nha hoàn tâm phúc của nàng, chuyện gì cũng nghe theo nàng, hơn nữa tuyệt đối giữ bí mật cho nàng, nhưng Lục Minh Ngọc muốn để cho Cam Lộ hiểu lầm nàng và Sở Tùy có cái cử chỉ thân mật gì, tại Lục Minh Ngọc có khả năng đơn độc ở cùng Sở Tùy trong tiểu lâu.

   xong, Lục Minh Ngọc cũng thèm nhìn Sở Tùy, đến trước cửa sổ đối diện Cam Lộ.

   Mỹ nhân mặt lạnh như sương, Sở Tùy muốn làm nàng vui vẻ nên thể nghe theo nàng, cười khổ vòng tới bên trong cửa sổ.

   Lục Minh Ngọc đứng xéo trước cửa sổ, thản nhiên quét mắt liếc , "Nhị công tử chuyện có giữ lời ? Sau hôm nay, chỉ cần ta muốn gặp ngươi, ngươi tiếp tục làm phiền ta?"

   "Ta khiến nàng chán ghét đến vậy sao?" Sở Tùy đứng phía trong cửa sổ, nhìn vẻ mặt lạnh như băng của tiểu nương đứng xéo đối diện, nghi hoặc.

   Lục Minh Ngọc quay mặt về phía rừng trúc, dùng hành động trả lời .

   Sở Tùy thở dài, biết thời gian Lục Minh Ngọc có thể cho nhiều lắm, khẳng định chập quay lại chỗ mấy tiểu nương. Sở Tùy hề vòng vo, nghiêm túc nhìn Lục Minh Ngọc, trong mắt phượng mang theo tia hoài niệm, "A Noãn, nàng có thể phủ nhận, nhưng nếu như ta đoán sai, cái hà bao năm đó, là nàng thích ta mới tặng cho ta, có phải hay ?"

   hoài niệm lúc ấy Lục Minh Ngọc đối tốt với , hoài niệm tiểu nương ngọt ngào kêu "Nhị ca". mặt Lục Minh Ngọc tuy hề lộ ra vẻ xúc động, nhưng trong lòng lại bị giọng điệu buồn bã của lây nhiễm, suy nghĩ chịu khống chế cũng trở về ngày đó. Có phải thích hay ? Đó là đương nhiên, nếu thích, sao nàng có thể len lén thêu từng đường kim mũi chỉ thành hà bao cho ? Tại sao khi nhớ lại muốn học xa nhà, trong ngực đột nhiên lại trống rỗng, làm sao xa xa nghe thấy giọng của , tim liền đập nhanh hơn, khóe môi nhếch lên?

   "A Noãn, năm ấy nàng mới bảy tuổi, ta mười bốn tuổi, ở trong mắt ta, nàng chỉ là đứa , là cháu xa lơ xa lắc của ta. Ta thích nàng, là cái loại thích đối với tiểu hài tử, ta xem nàng như đứa trẻ, căn bản hề nghĩ tới khả năng nàng thích ta." Sở Tùy tiến lên bước, nghĩ tới hai năm rời khỏi kinh thành kia, ánh mắt của phức tạp, "A Noãn, sớm biết rằng sau khi nàng trưởng thành ta thích nàng, ở Nhạc Dương, ta tuyệt đối chạm vào Đổng Nguyệt Nhi."

   Chạm vào Đổng Nguyệt Nhi...

   Chính tai nghe được Sở Tùy thừa nhận, nghe được trượng phu kiếp trước của nàng thừa nhận có phòng ngoài, trong đầu Lục Minh Ngọc nhất thời ra cảnh Đổng Nguyệt Nhi và Sở Tùy tay trong tay, ra cảnh Đổng Nguyệt Nhi nắm tay đứa con trai xinh đẹp của nàng ta. Nàng nghĩ rằng nàng còn thích Sở Tùy nữa, để ý, nhưng Lục Minh Ngọc vẫn cảm thấy ủy khuất. Nàng từng thích như vậy, tin tưởng như vậy, nàng toàn tâm toàn ý...

   Nước mắt tới quá nhanh, từ trượt xuống. mặt bị nước mắt làm ngứa, Lục Minh Ngọc mới phát ra mình khóc.

   Nàng nhanh chóng xoay người, muốn để Sở Tùy thấy.

   Nhưng Sở Tùy thấy, chân chân thực thực thấy nàng vì mà khóc, nước mắt tới nhanh như vậy, đủ thấy nàng để ý đến chuyện này cỡ nào. Suy đoán trong lòng được chứng , lại nhớ đến ngày đó Lục Minh Ngọc té xỉu trong ngực mẫu thân nàng, dáng vẻ yếu đuối, lòng Sở Tùy giống như bị cái búa tạ đánh vào, tạo nên cảm giác tự trách khó nén cùng thương tiếc.

   vẫn hiểu tại sao Lục Minh Ngọc lại thích như vậy, nhưng nàng lòng thích , sau đó bị làm tổn thương.

   "A Noãn, cho ta thêm cơ hội nữa được ?" Sở Tùy nắm chặt cạnh cửa sổ, khẩn thiết nhìn bóng dáng đơn bạc của nàng, sợ mình mở miệng chậm chút, nàng biết rốt cuộc có bao nhiêu hối hận, "A Noãn, ta sai lầm rồi, trách ta lúc ấy còn trẻ, ý chí kiên định, trách ta sớm nhận ra tâm ý của nàng, nhưng ta cam đoan, từ nay về sau, trong lòng Sở Tùy ta chỉ có mình nàng, tuyệt đối có nữ nhân khác. A Noãn, ta chỉ xin nàng cho ta thêm cơ hội nữa, nàng cũng thấy đó, ta nhất định được làm được."

   Lục Minh Ngọc đưa lưng về phía , lặng lẽ chảy nước mắt, nàng cũng vì sao nàng lại khóc.

   "A Noãn, nàng đừng khóc. Ta hối hận." Sở Tùy biết nàng khóc, dưới tình thế cấp bách nhấc chân nhảy qua cửa sổ bước ra ngoài.

   "Ngươi đứng im đó!" Nghe ra ý đồ của , Lục Minh Ngọc thấp giọng trách mắng, vẫn xoay người.

   "A Noãn..." Sở Tùy dám nghe, ánh mắt chăm chú nhìn bên sườn mặt nàng, lòng nóng như lửa đốt, "A Noãn, ta phải làm thế nào nàng mới bằng lòng tha thứ cho ta? Chỉ cần nàng , ta đều nghe theo nàng."

   Lục Minh Ngọc hít hơi sâu, đưa mắt nhìn sang tầng tầng trúc cao bị gió thổi phất phơ như sóng biển. Vị trí của Sở Tùy trong lòng nàng nay trống, nàng từng thích , cũng bị làm tổn thương, nàng phải dùng ba năm để chữa thương. Sau khi hồi kinh, nàng mới gặp được người quân tử chân chính, nam nhân đỉnh thiên lập địa. Đối với Sở Tùy, nàng còn để ý, chứ đừng tới tha thứ hay tha thứ.

   Nhưng Lục Minh Ngọc quả thực có vấn đề muốn trả lời, "Nhị công tử, nếu ta tới Nhạc Dương, ta biết chuyện giữa ngươi và Đổng Nguyệt Nhi, sau ngươi liền thích ta, ngươi tất cả với ta sao?"

   Sở Tùy sửng sốt.

   Lục Minh Ngọc chậm rãi xoay người, đôi mắt có chút đỏ, ánh mắt lại trong suốt kiên định.

   Trước ánh mắt như vậy, Sở Tùy thể trái lương tâm, dời tầm mắt, trầm mặc lát, mới thấp giọng : " . Ta sợ ta ra, nàng ghét bỏ ta, sợ nàng nữ nhân mà ta hối hận chạm vào mà vứt bỏ ta, bao giờ còn để ý tới ta."

   những , mà còn có thể nghĩ hết biện pháp lừa dối, để lộ chút dấu vết nào, để cho cái nữ nhân hèn mọn kia có chút cơ hội nào làm ảnh hưởng tới và Lục Minh Ngọc. Sở Tùy ngốc, biết trả lời như vậy Lục Minh Ngọc vừa lòng, nhưng chuyện ở Nhạc Dương lừa gạt nàng lần, lần này Sở Tùy muốn giấu diếm nữa.

   Nghe giọng trầm thấp của nam nhân, Lục Minh Ngọc cười , Sở Tùy cuối cùng cũng có lần . Đời trước quả cũng làm như vậy, nghe qua giống như rất có đạo lý, về tình có thể tha thứ, nhưng Sở Tùy chỉ nghĩ đến chính mình, đặt nàng chổ nào?

   "Vậy ngươi có nghĩ tới hay , có lẽ ngày nào đó Đổng Nguyệt Nhi vào kinh, đến trước mặt ta, thậm chí còn mang theo cốt nhục của ngươi, đứa bẻ có gương mặt xinh đẹp giống như ngươi. Đến lúc đó, ngươi đối xử như thế nào với mẹ con bọn họ, lại đối mặt với ta thế nào?"

   đến chổ thương tâm ủy khuất, Lục Minh Ngọc nghẹn ngào, trong lòng nàng cũng hiểu, kiếp trước là kiếp trước, kiếp này là kiếp này, những chuyện này có ý nghĩa gì, nhưng nàng chính là nhịn được! Đời trước nàng có cơ hội tìm Sở Tùy hỏi ràng, nàng chỉ có thể phát tiết với Sở Tùy muốn cầu xin nàng tha thứ.

   Sở Tùy khiếp sợ ngẩng đầu.

   Nước mắt tràn đầy trong đôi mắt Lục Minh Ngọc, nàng nhìn , vẻ mặt nam nhân đối diện và vẻ mặt hoảng hốt của trượng phu kiếp trước chồng chéo lên nhau, Lục Minh Ngọc cố gắng kìm nước mắt, lại tiếp tục chất vấn , "Ngươi chỉ nghĩ đến chính mình, ngươi chạm vào Đổng Nguyệt Nhi lại muốn phụ trách, cái gì thích ta lại chịu thẳng thắn thành khẩn mọi chuyện với ta, đời này có tường nào mà lọt gió, ngươi có nghĩ tới, trong tương lai ta biết được trượng phu luôn đối với ta nồng tình mật ý lại có phòng ngoài, ngay cả con trai cũng có, trong lòng ta đau khổ như thế nào hay ?"

   "A Noãn..."

   Sở Tùy hoảng sợ, nhìn nước mắt nàng tuôn rơi như mưa, giống như những lời nàng vừa đều là , cảm thấy mình rất oan uổng, cảm thấy nàng nên đem những chuyện chưa xảy ra ghi lên đầu , lại khỏi áy náy, giống như làm tổn thương nàng rất nghiêm trọng.

   "A Noãn..." Sở Tùy mờ mịt vô thố, chỉ có thể khẩn cầu gọi nàng, cầu nàng từ trong suy đoán của mình tỉnh lại, cầu nàng đừng khóc.

   Lục Minh Ngọc kìm được nước mắt, kiếp trước nàng chết oan uổng như vậy, kiếp này lại phát mình tin lầm người, những ủy khuất đó tất cả đều có liên quan với Sở Tùy. Nhưng nước mắt cho dù có nhiều hơn nữa cũng có lúc cạn. Khóc đủ, tầm mắt lại ràng, nhìn nam nhân trước cửa sổ kinh ngạc, Lục Minh Ngọc chợt nở nụ cười.

   Nàng lau nước mắt, lại ngẩng đầu, vẻ mặt như người từng trải qua sóng gió, chỉ còn lại vân đạm phong khinh, "Nhị công tử, giống như ngươi thấy, ta là người thích suy nghĩ lung tung. Trước đây ta từng thích ngươi, nhưng sau khi biết bên cạnh ngươi có Đổng nương, ta liền hoàn toàn tuyệt vọng với ngươi. Về phần ngươi tuổi trẻ hồ đồ, ta hận ngươi, dù sao ta và ngươi cũng có quan hệ gì, nhị công tử cũng cần cảm thấy có lỗi với ta. Chỉ là trí nhớ của ta quá tốt, ta quên được Đổng nương, thể quên được liền có cách nào có thể lại động tình với ngươi, bởi vậy đành phụ ý tốt của nhị công tử. Từ hôm nay về sau, ta và ngươi còn dây dưa rễ má gì nữa, hy vọng nhị công tử lời giữ lời, về sau đừng nữa tiếp tục làm phiền ta."

   xong xoay người, chuẩn bị rời .

   "A Noãn!" Sở Tùy nóng nảy, xoay người bước ra, bước nhanh đứng trước mặt nàng, "A Noãn..."

   Lục Minh Ngọc lui về phía sau bước, tránh cánh tay đưa tới của , mắt lạnh trừng , "Sở Tùy, ngươi còn tiếp tục giữ lời như vậy, chúng ta ngay cả làm người quen cũng thể làm."

   Ánh mắt nàng lạnh như băng, Sở Tùy theo bản năng rụt tay về, trong mắt cũng phức tạp thôi, "A Noãn, cho dù ta có hối hận như thế nào chăng nữa cũng thể thay đổi được quá khứ, nhưng ta lòng thích nàng, nàng..." Nàng tốt đẹp như vậy, nàng thích như vậy, Sở Tùy vốn rất thích nàng, nay biết được nàng từng si tình với , cảm thấy chỉ cần cố gắng tranh thủ, nàng tha thứ cho .

   "Ta cần đồ vật bị người chạm qua."

   Đạo lý đều , còn chịu buông tay, Lục Minh Ngọc nắm chặt lấy ống tay áo, đây là lần đầu tiên trong hai đời nàng cố ý dùng lời ác độc làm tổn thương người khác.

   Đồ bị người chạm qua?

   Vẻ mặt Sở Tùy từ trắng chuyển sang xanh, khó có thể tin nhìn nàng, trong mắt phượng tức giận cuồn cuộn. Nam nhân ba vợ bốn nàng hầu là chuyện thiên kinh địa nghĩa, từ xưa đến nay chỉ có nam nhân khinh thường nữ nhân sạch, làm gì có chuyện chê trách nam nhân từng chạm qua người? thích Lục Minh Ngọc, chưa bao giờ nghĩ tới cưới thiếp, hối hận tự trách ban đầu hồ đồ, nhưng cũng cảm thấy chính mình chạm qua Đổng Nguyệt Nhi lại trở thành đồ sạch !

   Sắc mặt nam nhân chuyển đổi liên tục, Lục Minh Ngọc biết tức giận, nhưng nàng quan tâm, thừa dịp Sở Tùy tức giận, nàng vòng qua người , bước nhanh rời .

   Vẻ mặt Sở Tùy bình tĩnh xoay người, trong mắt phượng có bóng dáng lạnh nhạt của nàng, cũng có lửa giận hừng hực.

   lầu hai trong Thính Trúc Hiên, có người sau cửa sổ, nhìn theo bóng dáng màu trắng chạy xa dần, nhắm mắt lại, tiếng động thở dài.

   ra đời trước, nàng từng đau khổ như vậy, từng chịu ủy khuất lớn như vậy.
   Pe Mick, Suuuly, Phương Lăng33 others thích bài này.

  5. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   271
   Được thích:
   358
   Bao giờ các bạn mới bày tỏ lòng mình với nhau đây.:yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68:
   A fang thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :