1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Xuân Noãn Hương Nùng - Tiếu Giai Nhân

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   Tự nhiên muốn ngược Sở Hành
   Đặng Gia thích bài này.

  2. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Sở Hành này vừa chính nhân quân tử quá, vừa để ý chuyện tình kiếp trc quá.
   Lục Minh Ngọc ah, Bé cứ ngược biểu cữu nhiều vô nhé. Cho đáng tội.
   Thanks editor.
   Đặng Gia thích bài này.

  3. Đặng Gia

   Đặng Gia Well-Known Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   2,052
   Chương 94

   Tác giả: Tiếu Giai Nhân

   “Đại ca, A Noãn thế nào rồi?” Sở Tùy xuống ngựa vội vàng chạy lại đây, thu bước xong, bùm quỳ gối bên cạnh Lục Minh Ngọc. Nhưng Sở Tùy dường như cảm nhận được đau đớn, cũng nhìn huynh trưởng, cúi đầu trước kiểm tra thương thế Lục Minh Ngọc. Nhìn thấy trán của nàng mảng máu đỏ, máu còn chạy xuống mặt của nàng, tâm Sở Tùy tựa như bị người ta hung hăng nắm lấy, đau đến khó có thể hô hấp.
   “A Noãn……” Giọng Sở Tùy đều run lên, duỗi tay muốn giúp Lục Minh Ngọc lau vết máu.
   Đồng thời bàn tay trắng nõn lớn hơn vòng giơ ra, hề dự liệu mà ngăn lại.
   Sở Tùy kinh ngạc ngẩng đầu.
   Sắc mặt Sở Hành trắng bệch, cúi đầu nhìn Lục Minh Ngọc, thân thể vẫn nhúc nhích, giống như tượng đá, chỉ có môi mấp máy, lạnh lùng mà phân phó đường đệ, “Ta chiếu cố A Noãn, ngươi cho người Lục gia đem xe ngựa lại đây,rồi phái người tìm Lục đại nhân thỉnh thái y.” Nàng từ ngựa ngã xuống ,loại tình huống này nên kịch liệt động đậy, bởi vậy Sở Hành thể ôm nàng lên ngựa, cần thiết là dùng xe ngựa đưa nàng hồi hành cung.
   Sở Tùy nhìn Lục Minh Ngọc vẫn hôn mê tỉnh, tán đồng kế hoạch huynh trưởng, chỉ có ……
   “Đại ca thôi, ta chiếu cố A Noãn.” Sở Tùy có nghĩ lại, điều chỉnh vị trí tay, muốn đem Lục Minh Ngọc ôm vào trong lòng ngực chính mình.
   Sở Hành lần nữa ngăn lại, mắt cũng nâng : “Nhị đệ, ngươi thích nàng, ta cho ngươi nhiều cơ hội, vừa mới lúc nãy là lần cuối cùng, từ nay về sau, nàng là của ta, ngươi nhân lúc còn sớm hết hy vọng .” xong, Sở Hành rốt cuộc đem tầm mắt mặt Lục Minh Ngọc dời , nhìn về phía đường đệ đối diện khiếp sợ. Thần sắc lạnh lùng, ánh mắt kiên định lại phảng phất mang theo tia tàn nhẫn.
   Sở Tùy thể tin lỗ tai chính mình, “Đại ca, ngươi……”
   Huynh trưởng là có ý gì? cũng thích Lục Minh Ngọc? Vậy tại sao có dấu vết mà còn giúp theo đuổi nàng?
   “Cứu người quan trọng, thôi.” Sở Hành biết trong lòng đường đệ có nghi hoặc, nhưng lúc này phải thời điểm thích hợp để .
   Nơi xa đám người Lục Gia Bình ra roi thúc ngựa chạy tới, Sở Tùy nìn chằm chằm huynh trưởng lát, rồi nhìn Lục Minh Ngọc, nhấp nhấp môi, trầm mặc mà đứng lên, sải bước lên tuấn mã. Ngồi ổn, Sở Tùy nhìn quanh bốn phía, phát xe ngựa Lục gia, giục ngựa hướng bên đó chạy tới, chạy ra khoảng cách, Sở Tùy quay đầu nhìn lại, nhìn thấy huynh trưởng quỳ gối bên người Lục Minh Ngọc, tựa hồ như kiểm tra vết thương của Lục Minh Ngọc.
   Sở Tùy thu hồi tầm mắt, mặt trầm như nước.
   “Quốc công gia, A Noãn thế nào?” Lục Gia Bình lướt qua bên người Sở Tùy, chật vật nhảy xuống ngựa, nhìn đường muội nằm nơi đó biết sống chết, là muội muội nhất trong nhà, hai chân Lục Gia Bình nhũn ra, thế nhưng dám bước lên bước nữa. sợ hãi, đời này lần đầu tiên sợ như thế, sợ muội muội……
   “Tay trái trật khớp, ta giúp nàng nối lại, trừ bỏ cái trán, địa phương khác hẳn là có vết thương nào lớn.” Sở Hành cuối cùng bóp mắt cá chân phải Lục Minh Ngọc, thanh bình tĩnh, giải thích xong, tay áo mảnh vải, vững vàng mà băng bó vết thương trán của Lục Minh Ngọc. Xử lý tốt, tay Sở Hành vững vàng nâng cái gáy Lục Minh Ngọc lên, để nàng dựa vào ngực , tay ôm chân cong lại của nàng, đứng lên.
   “Đưa ta !” Nghe đường muội tạm thời nguy hiểm đến tính mạng, Lục Gia Bình như vừa mới dạo vòng từ quỷ môn quan, cả người ứa ra mồ hôi lạnh, cũng may sức lực khôi phục, Lục Gia Bình chạy nhanh tới,muốn ôm muội muội vào trong lòng mình.
   Sở Hành tránh qua bên, mắt phượng lạnh lùng nhìn , như mãnh thú bảo vệ thức ăn của mình, “ cần, ta ôm A Noãn trở về.”
   Lục Gia Bình sửng sốt.
   Sở Hành có dừng lại, tiếp tục đến xe ngựa Lục gia, càng nhanh càng giúp nàng chữa trị càng sớm.
   Sau vài phút ngu người, Lục Gia Bình hoàn hồn, lần nữa đuổi theo Sở Hành. Nam nhân sườn mặt lãnh lệ, bất cận nhân tình, ràng có thể hợp tình hợp lý mà đòi lại muội muội,nhưng khi đối mặt với Sở Hành như vậy, Lục Gia Bình mạc danh mà có tự tin đó, do dự lát, nhìn những đệ tử quý tộc xung quanh, Lục Gia Bình thấp giọng : “Quốc công gia, A Noãn mười ba, ngài……”
   Rốt cuộc cũng phải là thân thích , cho nên ngươi nhanh chóng đưa muội muội lại cho ta được ?
   Những lời này Lục Gia Bình ra, nhưng tin tưởng Sở Hành hiểu được ý .
   “Trở lại hành cung, ta hướng Lục đại nhân cầu hôn, cưới A Noãn.” Giọng Sở Hành lạnh lùng, khi chuyện người lại cúi đầu, nhìn nương hôn mê nằm trong lòng ngực, nhìn cái trán nhiễm màu đỏ tươi miếng vải, bốn chữ cuối cùng Sở Hành đè thấp thanh, mang phần ôn nhu mà hay biết, mà trong mắt, là dày đặc hối hận.
   Nàng thích , đáng giận là ngu dốt, thế nhưng chút đều nhìn ra. Nàng bị Hạ Lễ hãm hại, nàng ôm nàng thích , những tin, ngược lại chịu thừa nhận nàng hôn , uổng công chiếm tiện nghi của nàng. Nàng thích , lại ngay cả liếc mắt cũng nhìn nàng, còn ngay khi nàng trong hiểm cảnh, bởi vì những hồi ức kiếp trước, mà đem nàng nhường cho đường đệ.
   Nàng ràng có thể bắt lấy tay của đường đệ, lại lựa chọn tự mình ngã xuống, lúc ấy nàng khẳng định rất hận ? Hận đến thà rằng chết, cũng muốn tha thứ cho luôn luôn ủng hộ đường đệ theo đuổi nàng,cũng muốn dính dáng đến Sở gia.
   “…… Về sau, nếu như người gặp được nương thích người, người có thể thích nàng, nhưng, đừng lại đem nàng nhường cho người khác……
   Giọng yếu ướt đầy bi thương của nàng vẫn còn văng vẳng bên tai, Sở Hành ngẩng đầu, lại ngửa đầu nhìn trời.
   Khi nàng những lời này, trong lòng đau đớn bao nhiêu mới ra những lời này? Nước mắt nhiều như vậy, khẳng định bị làm cho đau tận tim gan phải ?
   Sở Hành hai đời đều chưa có hối hận tự trách nhiều như vậy, hận chính mình vì sao nhìn nhìn ra tâm ý của nàng. Đời trước nàng đối kính nhi viễn chi, đời này mỗi lần gặp mặt nàng đều ngọt ngào mà gọi biểu cữu cữu, nàng là nương, nàng da mặt mỏng, nàng cũng chú ý quan hệ kiếp trước, cho nên nàng mới ràng, nhưng nàng tự mình trị mắt cho , thời điểm khi xuất chinh còn dặn dò bảo trọng, nàng đến cửa hàng chọn chỉ khắc gỗ mã câu vì , nàng còn hôn ……
   Nguyên lai nhiều thứ nhìn , tại hoàn toàn rành mạch ra trước mặt .
   Vì sao lại thích ?
   Bởi vì đường đệ làm nàng thương tâm lớn, nàng quên đường đệ, hồi kinh động, là làm hùng cứu mỹ nhân? Đúng vậy, nàng phải hài tử chân chính, tâm của nàng là đại nương, ở trong nước ôm nàng, xem nàng như hài tử, chủ động đề nghị thay nàng bắn tên thắng giá cắm nến cho nàng, nhưng nàng lại biết, lần lượt đối nàng tốt, làm sao nàng nghĩ nhiều?
   Đều do , trách trêu chọc nàng, lại làm trò trước mặt nàng , còn đem nàng chắp tay nhường cho người khác.
   nương trong lòng ngực kiều kiều nho , nhắn như hài tử, nhưng nàng so với càng có nhiều dũng khí hơn, nàng thà chọn tự mình té xuống cũng muốn tha thứ cho đường đệ, nàng vô lực mà dựa vào trong lòng ngực , hai mắt đẫm lệ mà cho biết nàng thích …… Nhìn như nhu thuận kỳ tâm tính kiên định, Sở Hành có tài đức gì, có thể được tâm của nàng?
   Mà lấy được, lại đem làm cho vỡ nát.
   Sở Hành áy náy cực kỳ, cúi đầu, cằm nhàng mà cọ đỉnh đầu của nàng.
   A Noãn,ta biết sai rồi, chờ muội tỉnh, ta liền cưới muội, từ nay về sau, ta ,Sở Hành lại đem muội nhường cho bất luận kẻ nào.
   ~
   “A Noãn làm sao vậy?” Xa phu Lục gia vội vàng chạy xe ngựa đến, Chu thị an vị ở bên ngoài, nhìn thấy cháu tội nghiệp nằm trong lòng Sở Hành, tâm Chu thị đau đến thở được, nước mắt xôn xao mà tuôn.
   “Lão phu nhân yên tâm, A Noãn cát nhân thiên tướng, xảy ra chuyện.” Sở Hành bình tĩnh mà trấn an , ý bảo Lục Gia Bình ở bên hỗ trợ, vững vàng ôm Lục Minh Ngọc nhảy lên xe ngựa, vào, phân phó xa phu tận lực vững vàng chạy về hành cung.
   Xe ngựa xuất phát, Chu thị trong lòng chỉ lo an nguy của cháu , Sở Hành ôm Lục Minh Ngọc ngồi chiếu, Chu thị quỳ gối bên cạnh, nắm lấy bàn tay cháu giọng khụt khịt, tạm thời có phát giác hành động của Sở Hành có gì ổn. biết bao lâu, bên ngoài đột nhiên truyền đến trận tiếng vó ngựa dồn dập, cùng với giọng quen thuộc hét lớn, “Dừng xe!”
   Nghe được thanh kia, Chu thị giống như gặp được cứu tinh, lau lau nước mắt, nhìn về phía màn xe.
   “A Noãn làm sao vậy?” Lục Trảm thở phì phò nhảy lên xe ngựa, đẩy ra màn xe, nhìn thấy Sở Hành ôm cháu trong lòng, thân thể cứng đờ, đôi mắt màu hổ phách phát ra đạo hung quang, ném bỏ màn xe xuống chen vào xe ngựa, khuôn mặt trầm xuống ngồi xổm bên cạnh Sở Hành, “Làm phiền quốc công gia chiếu cố A Noãn, trong xe hẹp hòi, Lục mỗ vội vàng mang A Noãn trở về cứu trị, quốc công gia vẫn là xuống xe trước , ngày khác Lục mỗ tự mình tới cửa lời cảm tạ.”
   biết là Sở Hành cứu cháu , tuy rằng chỉ cứu nửa.
   đầu A Noãn có thương tích, nên thường xuyên hoạt động, Lục đại nhân thỉnh ngồi bên cạnh trước,khi tới hành cung , lại thỉnh đại nhân ôm A Noãn xuống xe.” Sở Hành ngẩng đầu, nhìn thẳng Lục Trảm .
   Mặt vô biểu tình, nhưng sắc mặt Lục Trảm lại xanh mét, thấp giọng trách mắng: “Nam nữ thụ thụ bất thân, còn thỉnh quốc công gia trả lại A Noãn,chớ nhân cơ hội chiếm tiện nghi của cháu ta.” Sở Hành là thứ gì, dựa vào cái gì ôm cháu bỏ?
   “Lòng ta sớm có A Noãn, sớm muốn thú nàng làm thê tử, hôm nay A Noãn do ta bất lực cứu trợ mà ngã ngựa, Thế Cẩn áy náy tự trách, còn thỉnh đại nhân chuẩn ta đưa nàng đoạn đường, trở về kinh thành, Thế Cẩn chính thức tới cửa cầu hôn.” Sở Hành thành khẩn ,tay đỡ cái gáy Lục Minh Ngọc nhúc nhích, bàn tay ôm bả vai nàng theo bản năng tăng khí lực.
   “Ngươi cho rằng ngươi ôm A Noãn đường, ta phải đem cháu gả cho ngươi?” Lục Trảm cười lạnh , đôi mắt màu hổ phách trừng Sở Hành, “Ngươi cũng biết chính mình cứu trợ bất lực, ngay cả bản lĩnh bảo vệ cháu ta cũng có, còn có mặt mũi gì mà đòi cầu hôn? Lập tức cút cho ta!” xong duỗi tay muốn đoạt lấy cháu , thoáng nhìn thấy vết thương trán của cháu , lại dừng lại, lại lần nữa dùng ánh mắt uy hiếp Sở Hành.
   Sở Hành rất ràng,muốn cầu hôn phải qua cửa ải của Lục Trảm, nhưng thể buông Lục Minh Ngọc ra, nên đối mặt với ánh mắt đầy căm tức của Lục Trảm, thanh kiên định : “Thế Cẩn đưa A Noãn đến hành cung, xuống xe lại đem A Noãn giao cho ngài chiếu cố.”
   Lục Trảm giận dữ: “Ngươi……”
   “Được rồi!” Chu thị đột nhiên ngẩng đầu, khóc lóc đẩy trượng phu phen, “Khi A Noãn gặp hiểm cảnh ngươi ở đâu?Nếu phải Thế Cẩn cứu trợ đúng lúc, còn giúp A Noãn nối lại cánh tay, tại biết A Noãn ra sao. lúc này A Noãn thể di động nhiều, ngươi còn muốn đoạt cái gì? A Noãn nếu bởi vì ngươi có bất trắc gì, ta bao giờ muốn gặp lại ngươi!”
   Mười lăm tuổi gả cho Lục Trảm, ba mươi năm qua, Chu thị đối trượng phu sao có thể câu oán giận nào? Ngày thường phu thê hòa thuận nhớ tới, tại trượng phu làm chướng mắt bà, oán khí ở đáy lòng Chu thị lần phát tiết ra hết, dùng đôi mắt mỹ lệ đào hoa như cũ hung hăng mà trừng trượng phu.
   Lục Trảm lần đầu tiên thấy thê tử phát hỏa, ngây ngẩn cả người.
   Thấy nam nhân thành , Chu thị xoa xoa đôi mắt, tiếp tục ôm lấy tay lạnh như băng của cháu , yên lặng rơi lệ.
   Lục Trảm nhìn chằm chằm thê tử nhìn hồi lâu, mới lại lần nữa nhìn về phía Sở Hành.
   Sở Hành rũ mắt, trong mắt chỉ có trong lòng ngực hôn mê nương.


   Đặng Gia
   Pe Mick, Suuuly, Phương Lăng35 others thích bài này.

  4. daikanhim

   daikanhim Well-Known Member

   Bài viết:
   271
   Được thích:
   358
   Còn may là chưa quá muộn.nhọc lòng với cặp màu quá.

  5. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   Mong A Noãn tỉnh dậy ngược Sở Hành ❤❤❤ editor
   Dao hoa 1 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :