1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 45 : Hành Hạ Đến Chết

   - Lý Dật, ngươi hỗn đản!

   Lý Dật và Lý Tiều đôi bên mỉn cười, thiếu niên mặt tái xanh đứng phía sau Lý Tiều lao vụt về phía Lý Dật, nguyên khí trong tay chợt lóe, sau đó ngưng tụ thành quang mang hoàng sắc nhàn nhạt.

   - Toái Cốt Chưởng? Dựa vào chút bản lĩnh của ngươi mà muốn động thủ với ta? Nếu như là chó, phải ngoan ngoãn trông cửa, sủa điên với chủ nhân là đúng đâu!

   Nhìn quyền chưởng ập đến, Lý Dật thở dài tiếng, lẩm bẩm , sau đó chi thấy tùy tiện đưa tay ra bắt, bắt đúng vào cổ tay của người thiếu niên lao đến, sau đó khẽ bẻ cái, thanh ‘rắc rắc’ rợn người vang lẻn.

   Sau đó, người này còn chưa kịp kêu lên. Lý Dật tiện đập tay xuống, chỉ nghe thấy ‘ầm’ tiếng, đầu của bị đập mạnh vào đất, tiếng kêu thảm ư ử tắc ở cổ họng.

   - Lý Dật, ngươi có ý gì?

   Lý Tiều đứng đổi diện nhìn thấy Lý Dật cường thế như vậy, trong lòng bất chợt tim đập thình thịch. Tộc nhân vừa mới xông ra vừa rồi tên Lý Hưng, tuy là tử đệ chỉ thứ của Lý Gia, nhưng lại cũng có tu vi Lục Tinh nguyên khí. chỉ là ngờ ở trước mặt của Lý Dật ngay cả chút chống cự cũng được.

   Sắc mặt Lý Dật ra nụ cười ôn hòa, đạp chân lên lưng của Lý Hưng, tùy tiện dẫm vài đạp, cảm giác xương sườn của phát ra tiếng vỡ vụn, mới liếc nhìn Lý Tiều, nhàn nhạt :

   - Đại biểu ca, ngươi xem chó mà Lý Gia ta nuôi, những biết cả người chủ nhân là ta, lại còn dám sủa điên với ta, ta dạy dỗ chút, có phải ôn ?

   Khóe mắt Lý Tiều khẽ giật, sát khí trong mắt tràn ra:

   - Lý Dật, ngươi muốn chúng ta là chó sao!

   - A. Đại biểu ca ngươi sao lại mình như vậy chứ?

   Lý Dật khẽ dùng lực dưới chân, nhàng thay đổi hướng. Lý Hưng trong tiếng kêu thâm thiết, hai tay bị dẫm nát vụn:

   - Trong mắt của Lý Dật ta, các ngươi đều là những biểu ca mà ta kính đến cực điểm a... Ta sợ các ngươi còn kịp, nào dám gọi các ngươi là chó chứ? Đại biểu ca ngươi cứ yên tâm! Tốt xấu gì ngươi cũng là cháu trai của Đại trưởng lão Lý Gia chúng ta a! Nếu có người dám ngươi là chó, vậy chắc chắn ta ngay lập tức giết , tranh đấu cho Lý Gia chúng ta, giống như vậy...

   Vừa dứt lời. Lý Dật lại dùng thêm vài phần lực dưới chân, dẫm từng chút lung của Lý Hưng, sau đó từng trận thanh tiếng xương gãy nứt vang lên. Lý Hưng vốn dĩ còn ra sức giãy dụa lúc này ngay cả sức để giãy đạp cũng có, mặt bị đập xuống đất, khiến người khác thể nhìn bộ dạng, nhung dòng máu ngừng chảy ra từ đầu , rất nhanh hòa vào vết máu vốn có ở xung quanh.

   Rắc~~

   Cuối cùng, Lý Dật đá bay Lý Hung , rồi đập vào tường, cũng thèm nhìn, chỉ cười càng lúc càng rạng rỡ :

   - Đại biểu ca, ngươi yên tâm được rồi, sau này nếu có người dám lăng nhục ngươi, chính là lăng ngục Lý Dật ta. Lý Dật ta được làm được, ngươi cứ việc yên tâm được rồi.

   Cơ thịt mặt Lý Tiều khẽ co giật, cảnh tượng trước mắt khiển lung toát mồ hôi. Con người trước mắt này, còn là tên biêu đệ phế vật đó ? Nếu như lúc trước còn tin Lý Dật có thể sống sót trong tay hai Đấu Giả, vậy lúc này trong lòng xác nhận lại điểm này.

   nặn ra nụ cười cổ quái, thấp giọng :

   - Vậy biểu ca ta phái cảm tạ biểu đệ trước rồi... chỉ có điều biểu ca ta còn có chút chuyện, phải xử lý, vì vậy phải trước, ngày khác nhất định cảm tạ biểu đệ ngươi tử tế.

   Hai chữ cảm tạ này Lý Tiều lại cách bình thản, nhung dù thế nào cũng thể che đậy được tiếng nghiến răng ken két trong đó, khiên người khác nghe mà cảm thấy khó chịu.

   Hai người còn lại sau lưng Lý Tiều sắc mặt tái nhợt, nghe thấy Lý Tiều như vậy, cùng phụ họa theo:

   - Ngày khác nhất định cảm tạ Lý Dật biểu đệ tử tế!

   - Ngươi mà cũng xứng gọi ta biểu đệ sao?

   Lý Dật vốn dĩ khuôn mặt nỡ nụ cười lúc này khẽ biến đổi, thân hình như quy mị trong chóp mắt lao vụt trước mặt tộc nhân chỉ thứ Lý Gia đứng ở sau cùng, tay trái đặt lên cổ , tay phải tát thẳng mấy cái xuống.

   - Bốp bốp bốp bốp

   chuỗi tiếng tát đôm đốp, mặt của người này bị sưng lên như mặt lợn. Nhưng Lý Dật cơ hồ vẫn chưa hết ý, đạp cước vào bụng của đối phương, khi cơ thể từ từ mềm nhũn xuống, lại nghiêng người co chân cái, ngay lập tức huych người này vâng ra, đập vào vách tường rồi từ từ rơi xuống, nhìn đa phần như thở nổi.

   Làm xong tất cả. Lý Dật bước tới cánh cửa phòng như có việc gì, kéo chiếc ghế ngôi xuống, lộ ra nụ cười còn rạng rỡ hơn cả tia nắng mặt trời đung đưa người bình thản :

   - Đại biểu ca, xin lỗi nhé... Chó Lý Gia chúng ta nuôi những nghe lời, còn biết thân phận, lại muốn xưng huynh gọi đệ với chủ nhân, ta thể dạy dỗ chút... Để biểu ca ngươi nhìn thấy cảnh khó coi này, quá thực là có lỗi quá. Sau này xem ra phải sai đám hạ nhân trong nhà trông coi lũ chó này rồi. Tất cả con chó nào mà cũng biến thành thế này, đối với Lý Gia chúng ta mà đúng là chuyện phiền phức a.

   Hai người trong chớp mắt thảm tử dưới tay của Lý Dật, chuyện này khiến Lý Tiều trong lòng chột dạ. Nếu như Lý Dật mặt đầy sát khí xuất , lại thấy đáng sợ, nhưng bộ dạng Lý Dật cười cợt như vậy, quả thực khiến cho trong lòng run sợ.

   Thấy Lý Tiều và Lý Lâm sắc mặt vô cùng khó nhìn, Lý Dật cuối cùng như chú ý tới chuyện gì, đua tay ngoáy tai, khuôn mặt lộ ra chân thành :

   - Lý Tiều Đại biểu ca, Lý Lâm biểu ca, tại sao sắc mặt của hai người lại khó coi như vậy a? Có phải nửa đêm còn chạy ra ngoài tản bộ hóng gió, bị cảm lạnh rồi ? Ai da... Vậy tốt a, các ngươi đều là nhân vật thiên tài của Lý Gia chúng ta, khác với kẻ phế vật như ta. Nếu như chăm sóc kỹ cho mình. Đại trưởng lão há chẳng phải đau lòng sao? Chi bằng... Tiểu đệ gần đây cũng học được chút y thuật, hay đê tiểu đệ giúp hai vị biểu ca chữa trị, sau đó hai vị cũng muộn, thế nào?

   Thấy bộ dạng của Lý Dật, Lý Tiều và Lý Lâm trong lòng lạnh buốt, sắc mặt của Lý Lâm nan rây hồi, mới thấp giọng :

   - Thiếu... Thiếu Gia chủ, ta... Chúng ta có phải...

   Lý Tiều nghiến răng, :

   - Cùng xông ra ngoài, Lý Dật đúng là kẻ biến thái! Giết!

   Thân hình hai người vụt lao vào Lý Dật, nhưng khi đến được nửa đường, trong ánh mắt của Lý Tiêu chợt lóe lên tia sát ý!

   - Lý Lâm, xin lỗi!

   Bốp~~

   bổ chưởng vào sau lưng Lý Lâm, đánh người bay về hướng Lý Dật, còn bản thân khẽ vụt chuyển thân hình, nhảy về hướng cửa sổ.

   - Ồ, Lý Tiều biểu ca tại sao ngươi lại bên đó? Lẽ nào bị bệnh đến đầu óc choáng váng rồi. Muốn đập đâu vào cửa sổ? được, được, tốt hơn ngươi nên quay lại ...

   Lý Dật khẽ vụt thân người, chặn ngay trước cửa sổ, nụ cười khuôn mặt lại càng ôn hòa đến ấm người.

   Thế nhưng thấy bộ dạng của , Lý Tiều lại như hít phải khí lạnh, quát lớn:

   - Lý Dật, ngươi đừng ức hiếp người thái quá! Ngươi tưởng rằng ta sợ ngươi sao! Thất Toàn Trảm!

   đạo hỏa quang ra trong lòng bàn tay của Lý Tiều, lần này có vài phần muốn liều mạng trong đó, dùng ra Thất Toàn Trảm, lại sắc bén hung sát hơn bất cứ lần nào!

   - Hồi Phong Chưởng.

   Trong lòng nhàn nhạt thốt ra ba chữ, tay phải của Lý Dật khẽ phất cái, đúng lúc chặn ngay trước chưởng của Lý Tiều, tiếp đó lại khẽ dẫn sang bên, chỉ thấy người của Lý Tiều chợt va sang bên cạnh, may mà cũng được xem như có mấy phần bản lĩnh, trước khi đụng tường kịp trụ lại thân hình. Nhưng cho dù là vậy, huyết khí ở ngực vẫn nhộn nhạo trận, búng máu tươi phun ra.

   - Ai da da, Đại biểu ca ngươi quả nhiên bệnh , ngươi xem xem, ngươi còn thổ máu nữa rồi, phải là tuyệt chứng gì chứ?

   Lý Dật sắc mặt sửng sốt pha lẫn sụ thân thiết, giống như là tiểu đệ đệ quan tâm đến biểu ca của mình:

   - Ta thấy biểu ca ngươi phải nghỉ ngơi chút thôi, nếu cứ vọng động, cơ thể tốt lắm đâu a!

   Lý Tiều từ từ hồi tĩnh lại, cổ quái nhìn Lý Dật, nghiến răng :

   - Lý Dật! Ngươi độc lắm!

   - Ta độc?

   Bộ mặt kinh hoàng của Lý Dật như biết làm gì:

   - Đại biểu ca ngươi oan cho ta a! Ta ràng nhìn thấy ngươi tự tay đánh bay Lý Lâm biểu ca, ngươi lại còn ta độc? Đại biểu ca ngươi nên hiểu , tàn sát tộc nhân cũng là đại tội a! Ngươi xem xem, ngươi xem xem, ngươi dày vò Lý Lâm biểu ca thành ra bộ dạng gì rồi?

   Lý Dật từ từ lui về sau vài bước, đỡ Lý Lâm quằn quại kêu la thảm thiết dậy, nhấc bàn tay phải chưa bị tổn thương gì của lên, kinh ngạc :

   - Lý Tiều Đại biểu ca, ngươi lại đánh gãy tay của Lý Lâm biểu ca rồi!

   Vừa dứt lời, chỉ nghe thấy rắc tiếng, đôi tay của Lý Lâm cơ hồ như cùng lúc bị Lý Dật đánh gãy, chưa kịp kêu gào, trợn ngược mắt bất tĩnh.

   Lý Dật lắc đầu thở dài:

   - Đại biểu ca. ngươi như vậy đúng đâu, Lý Lâm biểu ca tốt xấu gì cũng là tử đệ chỉ thứ của Lý Gia chúng ta, cho dù có đắc tội với ngươi, ngươi cũng nên đổi với như vậy a. Ngươi xem xem, ngươi xem xem, xương sườn của biết gãy bao nhiêu chiếc rồi!

   rồi, tiện tay vỗ cái, chưởng đập vào ngực của Lý Lâm, chỉ nhìn thấy ngực của Lý Lâm bị hõm sâu xuống. Tuy ngất , nhưng lúc này lại khiến đau đớn tĩnh lại, chỉ là ngay cả kêu la thảm thiết cũng đủ sức nữa.

   Đỡ lấy Lý Lâm như hấp hối, Lý Dật sắc mặt buồn bã:

   - Ài, Lý Tiều Đại biểu ca, thủ đoạn của ngươi quá độc rồi, ngay cả tộc nhân của mình cũng đối phó như vậy... Nếu như Đại trưởng lão biết được, cũng biết có hậu quả gì... chỉ có điều biểu ca ngươi cử yên tâm được rồi, cho dù thế nào ngươi cũng là Đại biểu ca ta tôn kính nhất, ta quyết để người khác biết chuyện này đâu... Vì vậy, chuyện này chỉ có trời biết đất biết, ngươi biết ta biết, còn về Lý Lâm, cũng biết cái gì cả!

   Lý Dật từ từ đưa tay lên cổ Lý Lâm. khẽ dùng lực, khóe miệng Lý Lâm ra chuỗi bọt máu, chiếc đầu nghiêng quẹo sang bên cách quỷ dị.

   Lý Dật tiện tay ném văng thi thể của Lý Lâm, rút ra chiếc khăn tay trong Dung Giới lau sạch vết máu tay mình, rồi sau đó nghiêm nghị nhìn Lý Tiều, lưỡng lự :

   - Lý Tiều Đại biểu ca, ngươi xem, ngươi giết nhiều tộc nhân như vậy, có phải cũng giết đủ rồi, có thể tha cho tiểu đệ ta con đường sống được ?

   sau lưng Lý Tiều ướt đẫm mồ hôi. Tất cả mọi thứ xảy ra trước mắt, nếu như phái tận mắt nhìn thấy, sao có thể tin được?

   Tên biểu đệ bị gọi là phế vật kia, lại có thể dễ dàng hành hạ đến chết ba thủ hạ của mình. Tuy họ đều chỉ là tộc nhân chưa đến Thất Tinh nguyên, khí, nhưng thế nào cũng tính là cao thủ, nhưng tại sao trước mặt Lý Dật, họ ngay cả sức đánh trả cũng có?

   Hơn nữa, chiêu vừa rồi của mình dốc toàn lực, lại bị Lý Dật dễ dàng chặn lại cách nhàng như vậy. Lẽ nào... Tiểu tử này, thăng cấp Đấu Giả rồi?

   Nghĩ tới điểm này, Lý Tiều chỉ cảm thấy hơi thở của mình khó khăn mấy phần, nếu như điều mình đoán là , vậy thiên phú của tiểu tử này quả thực vô cùng khủng khiếp!

   - Lý Dật! Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?

   Lý Tiều nghiến răng hỏi, chỉ là biết bản thân có phát ra, giọng của có thêm vài phần run rẩy.

   - Ta muốn thế nào ư?

   Lý Dật vẽ mặt đầy vô tội và nghi hoặc:

   - Đại biểu ca, ta muốn thế nào cả... chỉ có điều ta thấy Đại biểu ca ngươi bệnh , có lòng tốt muốn xem bệnh cho ngươi mà thôi. Nếu như Đại biểu ca ngươi bằng lòng, vậy bỏ . chỉ đáng tiếc, Đại trưởng lão sau này chỉ có thể giúp Đại biểu ca nhặt xác mà thôi. Có điều chết vì bệnh cấp tính, cũng là còn cách nào khác a...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 46: Làm cẩu

   Lí Tiều sắc mặt mấy lần, cuối cùng rốt cục cười khổ tiếng, trầm giọng : "Lí Dật, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng buông tha ta!"

   "Buông tha ngươi? Đại biểu ca lại hay giỡn rồi, " Lí Dật nhìn như vô cùng khiếp sợ cùng chân thành , "Lí Tiều đại biểu ca ngươi được xưng Lý gia tiểu bối đệ nhất cao thủ, lại là khó được nhân vật thiên tài, cũng là cái gì thiếu gia chủ, ta cái này xem xét tựu là phế vật gia hỏa, há lại là đối thủ của ngươi? Ta xem, đại biểu ca ngươi bệnh được quả nhiên , xem ra tiểu đệ giúp ngươi nhìn xem bệnh quả nhiên là được."

   Lí Tiều chần chờ lát, rốt cục chậm rãi quỳ xuống, quỳ gối mảnh trong vũng máu, dùng trầm tới cực điểm thanh , khàn giọng : "Lí Dật biểu đệ... ... Là Lí Dật thiếu gia, Lí Dật thiếu gia, van cầu ngươi, van cầu ngươi bỏ qua cho ta ... Ta biết tại trong mắt của ngươi, ta chính là con chó, ngươi đại nhân đại lượng, đáng cùng con chó so đo sao? Van cầu ngươi, ngươi tựu quấy rầy chó của ta mệnh a!"

   "Đại biểu ca lại là con chó?" Lí Dật vẻ mặt khiếp sợ, cao thấp đánh giá Lí Tiều vài lần, mới tiếp, "Đại biểu ca ngươi lại đùa rồi, cái này cẩu cũng phải ngươi cái dạng này đấy, nhà của ta dưỡng mấy cái cẩu đều là bò bốn chân đấy, đại biểu ca ngươi nha..."

   Lí Dật lời còn chưa hết, Lí Tiều phục mặt đất, bốn phía bò chỉ chốc lát, mới vẻ mặt nịnh nọt : "Lí Dật thiếu gia... Ngươi xem, ngươi xem, ta chính là cẩu, chính là các ngươi Lý gia dưỡng con chó."

   Lí Dật tràn đầy hồn nhiên mặt lộ ra tia nghi hoặc, cau mày : " giống, cẩu cẩu còn có thể gọi, còn có thể le lưỡi..."

   "Uông —— uông —— "

   Lí Tiều lớn tiếng kêu lên, hộc ra đầu lưỡi, vẻ mặt nịnh nọt nhìn xem Lí Dật.

   Lí Dật rốt cục gật gật đầu, cười nhạt tiếng, : "Cái này quả nhiên là con chó, ra, thử xem xem... Đưa tay, nhấc chân, vươn đầu lưỡi... , bắt nó nhặt về ra, nhớ muốn dùng miệng..."

   xong, Lí Dật tiện tay tách ra rơi xuống căn Mộc Đầu liền hướng lấy gian phòng nơi hẻo lánh ném tới, Lí Tiều thân hình nhanh chóng nhào tới, hai tay liền hướng lấy cái đó căn Mộc Đầu chộp tới.

   "Đại biểu ca, cẩu thế nhưng mà biết dùng tay trảo thứ đồ vật nha." Lí Dật nhàn nhạt thanh vang lên.

   Lí Tiều sắc mặt mấy lần, rốt cục khẽ cắn môi, đưa trong tay Mộc Đầu nhét vào miệng, quay đầu thời điểm, là vẻ mặt nịnh nọt.

   "Ha ha ha..."

   Lí Dật tiếng cười khẽ, sau đó là cất tiếng cười to, cười đến thể ức chế...

   biết nở nụ cười bao lâu về sau, Lí Dật mới phủi tay, : "Đặc sắc, quả nhiên đặc sắc... Đại biểu ca quả nhiên là Lý gia đệ nhất nhân, giả trang cái gì như cái gì, cho dù trang con chó, cũng cực kỳ giống con chó, nếu như phải người của ngươi có mấy bộ y phục, ta đúng là tưởng rằng ta Lý gia cẩu đây này... bằng như vậy , đại biểu ca về sau ngươi ngay tại ta trước mặt làm con chó a, về phần ngươi con chó này mệnh, ta tự nhiên là hội () lưu lại đấy, như thế nào?"

   Lí Tiều vẻ mặt nịnh nọt dáng tươi cười, : "Tạ ơn Lí Dật thiếu gia vượt qua tiểu tử mạng chó, tạ ơn Lí Dật thiếu gia vượt qua tiểu tử mạng chó..."

   Lí Dật gật gật đầu, : " như vầy, ngươi tựu cút !"

   Chứng kiến Lí Dật vẻ mặt cuồng ngạo biểu lộ, Lí Tiều trong nội tâm hồi cười lạnh.

   "Lí Dật ah! Lí Dật! Ngươi cũng gì hơn cái này mà thôi!"

   Chỉ bất quá trong lòng biểu lộ tự nhiên biểu lộ ra nửa phần, mà là y nguyên mặt đất chậm rãi bò lấy, trải qua Lí Dật bên người thời điểm, còn nịnh nọt le lưỡi, lúc này mới từng chút leo đến sau lưng của .

   Lại bò lên vài bước về sau, thân hình của mãnh liệt bạo, hướng về Lí Dật nhào tới, trong lòng bàn tay biết ngưng tụ bao lâu nguyên khí mãnh liệt tỏa ra.

   "Chu Tước cấp thấp, Vô Nha Phá! ! !"

   Vô Nha Phá, Lý gia bí truyền, Chu Tước cấp thấp đấu kỹ, ngưng tụ toàn thân đấu khí thành kích, khí kình quỷ dị, như răng của độc xà.

   Chiêu này đấu kỹ giống như:bình thường chỉ có tại Lý gia có trưởng lão ngoài thân phận người mới có tư cách tiềm tu, mà Lí Tiều hội () chiêu này, hiển nhiên là hợp quy củ đấy.

   Bốn phía khí bởi vì Lí Tiều kích này mà phát ra hồi bạo liệt thanh , theo quyền phong vung qua, trong khí tách ra nổi lên nguyên đám nho luồng khí xoáy, quần áo ống tay áo bởi vì chính mình chiêu này mà toàn bộ nổ thành bột phấn, cái này nhìn như ít xuất quyền, lại mang theo kinh người vô cùng khí thế.

   "Ngươi vậy mà hội () chiêu này!"

   Nguyên gốc mặt nhõm Lí Dật sắc mặt cũng là biến đổi, giờ phút này tấn cấp Đấu Giả, đối với chung quanh Thiên Địa nguyên khí lưu động cảm ứng càng mã hóa cắt, cho nên tuy nhiên sớm biết Lí Tiều còn chuẩn bị chiêu đối phó chính mình, nhưng lại thể tưởng được, chiêu này ràng có đột phá nguyên khí đẳng cấp uy lực.

   Xem ra đẳng cấp cao đấu kỹ, quả nhiên có từng người đặc sắc, cái này cũng khó trách mỗi người đều đối với đẳng cấp cao đấu kỹ thèm dãi!

   Bất quá...

   "Đừng tưởng rằng cũng chỉ có ngươi hội () đấu kỹ mà thôi!"

   Lí Dật mãnh liệt quay người lại, bàn tay hướng về Lí Tiều quyền này trảo tới, chỉ chưởng tầm đó đấu khí ngừng lập loè, hình thành nguyên đám nho luồng khí xoáy.

   "Bành —— "

   Tại quyền chưởng tương giao trong tích tắc, Lí Dật tay phải màu đen đấu khí chợt lóe lên, hồi đấu khí nước lũ dâng lên, Lí Tiều cái kia phá thể mà vào nguyên khí bị hóa ở vô hình, theo tiếng văng tung tóe thanh vang lên, chợt nghe đến hồi "Răng rắc răng rắc" thanh , Lí Tiều tay phải hướng về cái phương hướng mãnh liệt uốn éo bắt đầu chuyển động, cuối cùng xương cốt toàn bộ toái, tay uốn éo được như là bánh quai chèo giống như:bình thường.

   "Ah —— "

   hồi kinh thiên động địa có tiếng kêu thảm thiết truyền ra, Lí Dật thân hình hướng (về) sau bay , đụng vào vách tường mới ngừng lại được, khóe miệng tràn ra vài phần tơ máu.

   Lí Tiều tay trái ở tại phải vai, sắc mặt biểu lộ bởi vì đau đớn dữ tợn tới cực điểm, mình có thể cảm giác được ràng, tại đây bị điên cuồng vặn vẹo phía dưới, tay phải của mình xương cốt cùng kinh mạch đứt đoạn, tay phải của mình xem như từ nay về sau phế .

   thể tin nhìn xem Lí Dật, tự mình chiêu này át chủ bài, tự nhận Đấu Giả phía dưới vô địch thủ, mà Lí Dật vừa rồi phen biểu , quả nhiên là...

   nghiến răng nghiến lợi chằm chằm vào Lí Dật, chữ dừng lại:một chầu : "Hỗn đãn... Hỗn đãn... Hỗn đãn... Làm sao có thể, làm sao có thể, mới ba tháng, ba tháng... Ngươi dĩ nhiên cũng làm là Đấu Giả rồi! Làm sao có thể! Làm sao có thể! ! !"

   Lí Dật có chút thở ra hơi, trong nội tâm ngược lại là còn có mấy phần may mắn, cái này Hồi Phong Chưởng tầng thứ hai xoắn kình, mình cũng là lần đầu tiên dùng ra, cũng may cái này hiệu quả cực kỳ ràng. Chỉ có điều đối lập khởi tầng thứ nhất hóa kình, cái này xoắn kình tuy nhiên uy lực kinh người, nhưng là muốn gánh chịu lấy đối phương khí kình nhập vào cơ thể, tựa hồ có vài phần lớn thỏa đáng ah, nếu là gặp được so với chính mình đối thủ cường đại, có biện pháp giận kình nhập vào cơ thể đệ trong nháy mắt liền đem đối phương khí kình hóa giải lời mà ..., chỉ sợ chiêu phía dưới chính mình ngược lại lén bị ăn thiệt thòi, xem ra cái này xoắn kình ngày sau dùng mà bắt đầu..., còn cần thận trọng ah.

   "Đấu Giả?" Nhìn vẻ mặt kinh ngạc Lí Tiều, Lí Dật có chút lắc đầu, "Đấu Giả, bất quá là vừa mới bắt đầu mà thôi... Con đường cường giả còn rất dài, ngươi lại ở đâu hiểu được điểm này?"

   Tựa hồ là cảm giác được chính mình câu nhảm, Lí Dật nghiêng đầu nhìn xem dán tại tường Lí Tiều vài lần, mới thở dài hơi, : "Đại biểu ca, vốn là ngươi an tâm làm con chó lời mà ..., ta ngược lại chuẩn bị tha ngươi con chó này mệnh... Nhưng là ngươi hết lần này tới lần khác nghe lời, làm cẩu lại còn muốn cắn ngược lại chủ nhân ngụm, xem ra ta giết ngươi, đều được rồi... Cho nên đối với thể, đại biểu ca..."

   Dứt lời, Lí Dật tay phải có chút giơ lên, cổ màu đen đấu khí theo đầu ngón tay của toát ra, tản mát ra hồi kinh người sát khí.

   Có lẽ là suy nghĩ cẩn thận rồi, Lí Dật tuyệt đối buông tha chính mình mạng, Lí Tiều ngược lại bình tĩnh lại, chằm chằm vào Lí Dật lát sau mới cười lạnh tiếng, : "Ngươi muốn giết ta liền giết a, dù sao Lí Hàn cũng sắp chết... Lí Hàn chết về sau, gia gia cũng tuyệt đối bỏ qua ngươi! Lí Dật ah Lí Dật! Ta Lí Tiều tại dưới suối vàng chờ ngươi! Ta chỉ có điều so ngươi trước bước mà thôi!"

   "Uy hiếp ta?" Lí Dật cười nhạt tiếng, "Bất quá đại biểu ca chỉ để ý yên tâm, ta mặc dù biết ngươi là con người rắn rỏi, ngươi chút cũng sợ chết... Nhưng là ta há lại khinh địch như vậy giết ngươi sao? Phải biết rằng ngươi phải Lý Lâm Lý Hưng những...này phế vật, ngươi thế nhưng mà Đại trưởng lão cháu trai ah! Ngươi chẳng những tác dụng nhiều hơn, hơn nữa biết đến khẳng định cũng ít a? Ta nhiều chuyện như vậy hỏi ngươi, há lại cho ngươi chết?"

   Lí Tiều biến sắc, phảng phất nhớ ra cái gì đó giống như, trong tay trái nguyên khí hồi bắt đầu khởi động, hướng về lồng ngực của mình oanh dưới !

   "BA~ —— "

   Lí Dật thân hình giống như quỷ mỵ giống như, lập tức vọt đến Lí Tiều bên người, tiện tay thoáng phát vỗ vào Lí Tiều vai trái, giơ lên giống như:bình thường tay tựu vô lực rủ xuống xuống dưới.

   Lí Dật chậm rãi vươn tay kẹt tại Lí Tiều cổ, lộ ra tia tốt xem tới cực điểm dáng tươi cười: "Đại biểu ca... Chết, nhiều chuyện dễ dàng à? Bế nhắm mắt trôi qua rồi, nhưng là chết bắt đầu dễ dàng, muốn sống sót lại càng khó ah... Ngươi, có muốn thử chút hay xem?"

   Lí Tiều cười lạnh liên tục, giờ phút này cũng tự biết phải Lí Dật đối thủ, dứt khoát nhắm mắt lại.

   Lí Dật đưa thúc hạ thủ trảo trong tay, nhàng xoa nắn lấy, bên cạnh văn vê, bên cạnh thản nhiên : "Đại biểu ca, chúng ta bây giờ tới chơi cái thú vị trò chơi được chứ? Từ giờ trở , ta hỏi ngươi vấn đề, nếu như ngươi trả lời đáp án ta hài lòng lời mà ..., ta đem ngươi cục xương bóp nát... Ngươi ngàn vạn muốn hoài nghi ta có hay thực lực này, bởi vì nếm thử, cũng phải kiện việc hay."

   Lí Tiều mở to mắt nhìn Lí Dật liếc, lạnh lùng : "Phi!"

   Lí Dật mặt biểu tình, chỉ là khẽ lắc đầu thở dài : "Đáng tiếc, đáp án này ta thích, đại biểu ca, xin lỗi rồi!"

   lát qua , hồi làm cho người da đầu run lên thanh chậm rãi trong phòng vang lên, Lí Dật tựa hồ cực kỳ hưởng thụ loại chuyện này, chậm rãi đấy, chậm rãi đem Lí Tiều ngón tay niết được nát bấy, nhìn xem đầu đầy mồ hôi lạnh, bờ môi trắng bệch bộ dạng, mới tiếp: "Những cái...kia kế tiếp, vấn đáp trò chơi muốn tiếp tục... Đại biểu ca, ta muốn ngươi cũng có thể minh bạch, ta tuy nhiên ưa thích cùng ngươi chơi, nhưng lại mực chơi tiếp tục, cho nên, thỉnh muốn khảo nghiệm kiên nhẫn của ta..."

   "Vấn đề thứ nhất, ngươi cái kia chiêu Vô Nha Phá là ở đâu học được đây này?" Lí Dật thản nhiên .

   "Diễn Võ các..." Chần chờ lát, Lí Tiều mới thấp giọng , "Năm trước dòng họ đại hội, ta mặc dù có tham gia, nhưng là gia gia lại dựa vào quyền hạn của , để cho ta vào bên trong tìm được cái kia cuốn Vô Nha Phá đấu kỹ, nhưng là, để cho ta vô luận bất luận cái gì thời điểm cũng thể dùng chiêu này."

   Lí Dật cười cười : "Vậy ngươi chẳng phải là rất hiếu thuận, Đại trưởng lão phen khổ tâm, chắc là muốn cho ngươi ngày sau được đời sau gia chủ thân phận, sau đó mới quang minh chính đại cho ngươi học cuốn đấu kỹ, đón lấy đâu rồi, cho ngươi sáng tạo gia tộc Thần Thoại a? Chỉ tiếc ngươi có làm được ah... Tốt rồi, vấn đề thứ hai, hai người kia, là chuyện gì xảy ra đâu này?"

   Dứt lời, Lí Dật chỉ chỉ mặt đất hai cái Hắc y nhân.

   "Cái kia... Hai người kia..." Lí Tiều nuốt từng ngụm nước, thấp giọng , "Đó là gia gia phái để đối phó ngươi đấy, chỉ cần ngươi vừa chết, dĩ nhiên là có người cùng ta đoạt cái này đời sau gia chủ danh phận rồi."

   "Gia tộc bọn ta người?" Lí Dật thản nhiên , "Bất quá ta nhớ đúng vậy lời mà ..., gia tộc bọn ta tựa hồ có người biết sử dụng tàng hình đấu kỹ a, hai người kia xem ra ngược lại là thiên tài ah, vậy mà chính mình lục lọi ra bộ đấu kỹ đến..."

   Nhìn xem Lí Dật nhàn nhạt biểu lộ, Lí Tiều biết vì sao trong nội tâm hồi chột dạ, hít hơi, nhanh chóng : "Mấy năm trước, Tam gia gia cháu trai xuất ngoại lịch lúc luyện, tại mảnh cổ đại trong phế tích mặt nhận được cuốn tàng hình đấu kỹ, về sau giao cho Tam gia gia, Tam gia gia chọn dùng cái kia tàng hình đấu kỹ huấn luyện bộ phận tộc nhân..."

   "Cổ đại phế tích? Lý Thần?" Lí Dật nhíu nhíu mày, cái kia thoạt nhìn có gì trọng dụng tam biểu ca ràng còn có bực này kỳ ngộ?

   "Được rồi, như vậy bộ kia tàng hình đấu kỹ..."

   Nhìn xem Lí Dật ánh mắt, Lí Tiều đầu lắc được như là trống lúc lắc giống như, chỉ là : "Ta , ta , gia gia , cái kia bộ đấu kỹ tu luyện cái giá lớn quá nhiều, cho nên trong gia tộc chỉ có Tam gia gia mấy cái dòng chính mới tiềm tu chiêu kia, muốn tại thời khắc mấu chốt với tư cách sát chiêu đấy!"

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 47: như thế nào cam lòng

   Lí Dật lại chằm chằm vào Lí Tiều nhìn hồi lâu, tựa hồ tại xác định có lừa gạt mình, mới nhàn nhạt gật đầu : "Được rồi, như vậy hạ vấn đề... Ngươi mới vừa phụ thân đại nhân sống lâu rồi, đến cùng là có ý gì, giải thích thoáng phát như thế nào?"

   Lí Tiều sắc mặt hồi rút thăm được, lát sau mới lạnh lùng cười cười, nhưng nhìn đến Lí Dật cái kia vô cùng bình tĩnh ánh mắt, là toàn thân hồi run rẩy, mới đem cái này cười lạnh nuốt xuống, dùng hơi khô khốc thanh : "Cái này cho ngươi biết cũng sao, Lí Hàn... ... Hẳn là gia chủ đại nhân, gia chủ đại nhân đêm nay bị ước Mạc gia Sơn Trang làm khách, danh nghĩa là thương lượng ngươi cùng Mạc gia đại tiểu thư hôn , xem như giải quyết ba tháng trước kiện kia, nhưng là thực tế..."

   Nhìn thoáng qua Lí Dật lãnh biểu lộ, Lí Tiều lại nuốt từng ngụm nước, tiếp: " thực tế, Mạc gia định ra kế hoạch, gia chủ đại nhân lần này lời mà ..., tuyệt đối là có về..."

   Lí Dật hừ tiếng, thản nhiên : "Ta muốn, phải Mạc gia định ra kế hoạch, mà là chúng ta Lý gia cái kia mấy vị trưởng lão cùng người ta Mạc gia có cái gì hiệp nghị, về phần phụ thân đại nhân mệnh, chính là bọn họ trong kế hoạch bộ phận a... Chỉ có điều, phụ thân đại nhân nhân vật bậc nào, há lại bị mấy cái lão bất tử tính toán đến? Kết quả như thế nào, vẫn rất khó đây này!"

   Lí Tiều tựa hồ nhớ ra cái gì đó giống như, đột nhiên gật đầu : "Xác thực, gia chủ đại nhân xác thực lợi hại, ta muốn cũng sớm hiểu, gia gia bọn đến cùng muốn làm gì... Nhưng là, lại quên hơi có chút, gia gia bọn cũng ngu ngốc trứng, tại sao lại như thế dễ dàng lại để cho gia chủ đại nhân nhìn ra cái gì ra, phải biết rằng, thấy được phản bội cũng đáng sợ, chỉ có những cái...kia nhìn thấy phản bội mới được là đáng sợ nhất đấy!"

   "Ah?" Lí Dật giống như cười mà phải cười nhìn Lí Tiều liếc, "Xem ra đại biểu ca ngươi ngược lại là học thông minh ah, ràng còn có thể ra lời này ra, bằng ngươi tới cho ta biết, cái gì là thấy được phản bội, cái gì là nhìn thấy phản bội, như thế nào?"

   Lí Tiều lắc đầu, : "Ta cũng ràng lắm đến cùng là có ý gì, bất quá, gia gia như thế đấy."

   " sao?" Lí Dật đưa thay sờ sờ cái mũi, "Xem ra chỉ có tự mình lần Mạc gia, mọi người mới có thể biết , cái gì gọi là nhìn thấy phản bội a... Lớn như vậy biểu ca, hôm nay muốn phiền toái ngươi theo ta cùng chuyến rồi, chỉ có điều tại trước khi , vì an toàn đệ nhất... Ta vẫn là đem ngươi phế a..."

   Lí Dật lời này làm cho Lí Tiều sắc mặt biến đổi lớn, nhanh chóng lắc đầu, : " muốn! muốn! muốn! Lí Dật thiếu gia! Lí Dật thiếu gia! Ngươi dứt khoát giết ta , ngươi giết ta !"

   "Giết ngươi? Này làm sao có thể đâu này? Đại biểu ca, ngươi thế nhưng mà ta việc này lớn nhất bùa hộ mệnh ah, ta như thế nào bỏ đến làm cho ngươi chết đâu này?" Lí Dật phủi tay, tay phải chậm rãi đặt tại Lí Tiều vùng đan điền, thản nhiên , "Nếu như ta có nhớ lầm, chỉ cần đem ngươi Khí Hải làm vỡ nát, cho ngươi đời này đều có biện pháp lần nữa hấp thu Thiên Địa nguyên khí đến tẩy tủy mạch lạc, tựu là phế ngươi đúng ?"

   Lí Tiều chỉ là ngừng lắc đầu, trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng.

   Dù sao, Lí Dật nếu như giết hắn mà nói, như vậy có lẽ còn có cơ hội, nhưng là nếu như Lí Dật trực tiếp phế hắn mà nói, như vậy đối với loại này dã tâm bừng bừng người đến , coi như là sống sót, cũng so chết còn muốn thống khổ vài phần.

   Lí Dật nhìn xem Lí Tiều biểu lộ, chần chờ lát, sau đó vươn tay tại Lí Tiều ngực khí huyệt vỗ vài cái, tạm thời phong bế trong cơ thể nguyên khí, mới lắc đầu, : "Hay là thôi ."

   Lí Dật hơi sững sờ, bề bộn nhanh chóng : "Tạ ơn Lí Dật thiếu gia! Tạ ơn Lí Dật thiếu gia!"

   "Ngươi muốn cám ơn ta, " Lí Dật lắc đầu, "Ta động ngươi, là vì ta dám, mà là vì ta đột nhiên cảm thấy, ở chỗ này người khác so với ta càng có tư cách đến đối với ngươi ra tay, về phần nàng chuẩn bị như thế nào làm, mà ngay cả ta cũng ngờ được rồi."

   Lí Tiều sắc mặt hơi đổi, còn kịp chuyện, Lí Dật phủi tay thản nhiên : "Na Na muội muội, nếu như xem đủ lời mà ..., ta muốn ngươi cũng có thể ra rồi, ban đêm gió mát, luôn ngốc ở bên ngoài cũng lớn tốt!"

   đạo nhạt thân ảnh màu lam chậm rãi theo ngoài cửa đến, Lí Na Na người nhàn nhạt hương khí phảng phất bị cái này đầy phòng huyết tinh ảnh hưởng giống như, nàng nhàng đến, bước chân tại vũng máu trong khe hở bước qua, vậy mà dính máu tươi, phiêu dật thân hình như là chỉ Huyết Hồ Điệp giống như:bình thường.

   Nàng chậm rãi tới xụi lơ Lí Tiều trước mặt, nhàng ngồi xổm xuống , nhu hòa ánh mắt rơi vào Lí Tiều người, đột nhiên sâu kín thở dài, : "Lí Tiều ca ca, ngươi như thế nào rơi xuống cái này ruộng đồng, ngươi phải gần đây tự phụ Lý gia tiểu bối đệ nhất nhân sao? Như thế nào hôm nay lại liền cái phế vật Lí Dật ngươi đều đối phó được?"

   Chứng kiến Lí Na Na xuất , Lí Tiều phảng phất xem đến cuối cùng căn cây cỏ cứu mạng giống như, nuốt từng ngụm nước, kinh hỉ : "Na Na! Là ngươi! Là ngươi! Quá tốt, ngươi có việc gì! Ta còn tưởng rằng ngươi cũng bị chết ở tại cái này tiểu quỷ trong tay, thể tưởng được ngươi ràng bình yên vô , là quá tốt."

   Bên cạnh Lí Dật đột nhiên cười lạnh tiếng, Lí Tiều đột nhiên toàn thân khẽ run rẩy, tựa hồ giờ phút này mới nhớ tới, trong miệng tiểu quỷ tựu tại bên cạnh mình giống như:bình thường.

   Lí Na Na chậm rãi lắc đầu, nàng như là bạch ngọc giống như:bình thường ngón tay điểm vào Lí Tiều mặt, nhàng xẹt qua: "Lí Tiều ca ca, trong mắt ta, ngươi là thiên, tất nhiên, là của ta hết thảy... Vì ngươi, ta thậm chí vài lần buông tha cho Roland học viên bồi dưỡng cơ hội, ta cuối cùng là muốn lấy, chỉ có như vậy, ta và ngươi chênh lệch mới quá lớn, có lẽ như vậy, chúng ta mới có cái tương lai... Nhưng là thể tưởng được, trong mắt ngươi, ta chính là cái tiểu lẳng lơ ah!"

   Lí Na Na tự giễu cười cười, trong ánh mắt nhu tình mật ý thời gian dần trôi qua toàn bộ biến thành lãnh, nàng nhìn chung quanh cái kia ba cái chết thảm tại Lí Dật thủ hạ tộc nhân, lạnh lùng : "Nếu là ngươi mình muốn nhục ta, ta cũng trách ngươi... Ai bảo ta như vậy thích ngươi đâu này? Nhưng là ngươi lại tìm đến những...này phế vật muốn cùng chỗ vũ nhục ta... Lí Tiều ca ca, ngươi ác độc tâm ah!"

   Lí Tiều toàn thân khẽ run rẩy, cố sức ngược lại bài trừ ra cái dáng tươi cười, : "Na Na... Na Na... Cái kia đều là vui đùa, hay giỡn mà thôi, Lí Tiều ca ca như vậy thương ngươi, như thế nào cam lòng (cho) đâu này? Chỉ cần, chỉ cần ngươi hôm nay đem ta từ nơi này cứu ra lời mà ..., như vậy ta ngày sau nhất định hảo hảo đối với ngươi, ta thề, ta đối với Chư Thiên Đấu Thần thề!"

   " sao?" Lí Na Na tinh xảo mặt lên vòng nhàn nhạt dáng tươi cười, "Như vậy vì ngươi những lời này, ta xác thực phải đem ngươi cứu ra rồi!"

   Lí Na Na những lời này lại để cho lâm vào bi kịch bên trong Lí Tiều trong lòng mãnh liệt lên hồi cuồng hỉ, ánh mắt của rơi xuống hơi nghiêng Lí Dật người, trong mắt phẫn hận chút nào che dấu: "Lí Dật! Hôm nay ngươi chỗ vi, ngày sau ta Lí Tiều nhất định gấp mười gấp trăm lần hoàn lại."

   Nhìn xem Lí Tiều thần sắc, Lí Dật nhịn được đưa thay sờ sờ cái mũi, phế vật này quả nhiên là phế vật ah, liền tình huống của mình cũng biết , nghĩ ngợi báo thù rồi hả?

   Nhìn xem Lí Dật cổ quái biểu lộ, Lí Tiều ngẩn người, đột nhiên như là minh bạch cái gì giống như, cố sức vươn tay bắt được Lí Na Na thủ đoạn, cấp tốc : "Na Na, phải hay là người này cũng bắt được ngươi, đúng vậy lời ngươi nhanh lên chạy! cần lo cho ta rồi!"

   hình tượng bỗng nhiên đại biến, cũng là rất có thêm vài phần mình gánh chịu nguy hiểm nam tử hán khí khái.

   Ngược lại là Lí Na Na hơi chán ghét cau lại lông mày, mới đưa tay theo Lí Tiều trong tay rút ra, nàng quay đầu lại nhìn Lí Dật liếc, thản nhiên : "Lí Tiều giao cho ta xử trí?"

   Lí Dật gật đầu : "Xin cứ tự nhiên."

   Lí Na Na gật gật đầu, nàng quay đầu lại nhìn xem Lí Tiều sắc mặt, đột nhiên đưa thay sờ sờ đầu của , khẽ cười : "Lí Tiều ca ca, ngươi vừa rồi làm cẩu thời điểm phải làm rất khá sao? Bất quá làm Lí Dật biểu ca cẩu, xác thực nhục có thân phận của ngươi, bằng từ hôm nay trở , ngươi tựu Na Na chó của ta a."

   "Tốt, tốt..." Lí Tiều thèm nghiêm mặt, nhanh chóng , "Chỉ cần, chỉ cần ngươi có thể cầu được tiểu tử kia buông tha ta mà ..., như vậy ngươi để cho ta làm cẩu, ta liền làm cẩu..."

   Tựa hồ giờ phút này, Lí Tiều mới suy nghĩ cẩn thận, Lí Dật cùng Lí Na Na trong hai người, ai là người chuyện giống như, cũng biết đần như vậy, hay (vẫn) là cố ý trang đấy.

   Lí Na Na lộ ra tia như hoa bách hợp giống như:bình thường thanh đạm ngọt ngào dáng tươi cười, : " như vậy, Lí Tiều ca ca ngươi là đồng ý?"

   "Đồng ý! Đồng ý!"
   "Tuyệt hối hận?"
   "Quyết hối hận!"

   "Như vậy, Na Na thanh toàn ngươi !" Theo thở dài tiếng, Lí Na Na bàn tay rơi vào Lí Tiều đan điền Khí Hải chỗ, phát ra hồi chói mắt hào quang.

   Lí Tiều hét thảm tiếng, như là mực bị nhéo ở cổ "con vịt", theo vùng đan điền hào quang ảm đạm xuống dưới, tiếng kêu thảm thiết của két tiếng dừng lại, cả người như là lập tức già mấy tuổi giống như, sắc mặt càng phát ra tiều tụy...mà bắt đầu.

   Lí Na Na vừa rồi cái kia thoáng phát đánh nát đan điền Khí Hải, vất vả thân tu luyện ra nguyên khí giờ phút này đều tán , cuộc đời này còn có lần nữa tu luyện cơ hội. Từ nay về sau, Lí Tiều tựu là người bình thường, cùng cường giả rốt cuộc dính nổi bên cạnh rồi.

   "Lí Na Na... Lí Na Na... Ngươi tốt! Ngươi rất tốt!" Lí Tiều đột nhiên như là nổi giận giống như:bình thường kêu lên, "Ta biết! Ta biết! Ngươi nhất định cùng tên hỗn đản này có gian tình! Trách được! Trách được! Ngươi bán đứng ta! Ngươi hãm hại ta! Lí Na Na... Chỉ cần ta Lí Tiều còn sống ngày, như vậy ta muốn muốn hết mọi biện pháp đến báo thù ngươi! Ngươi chờ đó cho ta a!"

   "BA~ —— "

   Lí Na Na cái tát quạt xuống dưới, đem Lí Tiều nửa câu sau lời phiến tiến vào bụng của , lại trở tay cái tát, đưa phiến hôn mê bất tỉnh, đáng thương Lí Tiều, vất vả hồi phục như lúc ban đầu mặt, giờ phút này lần nữa sưng được như là đầu heo.

   " là khủng khiếp nữ oa tử..." Xà tôn giả thanh tại Lí Dật trong đầu nghĩ tới, có lẽ Lí Na Na phen với tư cách, làm cho cái này tuyệt thế lão quái vật cũng phá có vài phần cảm thán.

   Lí Dật cũng là đưa thay sờ sờ cái mũi, xem ra sau này đắc tội người nào đều tốt, ngàn vạn tốt tội nữ nhân... Nữ nhân này khởi xướng điên ra, thế nhưng mà so trong tưởng tượng của ngươi còn muốn khủng bố gấp trăm lần ah, gấp trăm lần...

   Lí Na Na chậm rãi đứng lên, nàng cũng nhìn nữa Lí Tiều liếc, ánh mắt rơi xuống Lí Dật sắc mặt, trầm thấp thở dài, : "Lý Dật ca ca, lần này là nhờ có ngươi rồi, bằng Na Na kết cục tất nhiên là vô cùng thê thảm... Na Na hôm nay mới biết, ai rất tốt với ta, ai đối với ta chênh lệch... Cho nên, nếu là Lý Dật ca ca chê mà ..."

   Lí Dật bị Lí Na Na hai câu này Lý Dật ca ca gọi được da đầu run lên, giờ phút này tuy nhiên loli tại trước mắt, nhiều tiếng con dế, nhưng là coi như là cho Lí Dật trăm cái lá gan, cũng dám động lại động Lí Na Na nửa phần, nữ nhân này, phải.. Khủng bố...

   Bất quá loại chuyện này, cũng nên ở trước mặt cự tuyệt, Lí Dật chỉ là hừ tiếng, lắc đầu, : "Na Na muội muội, giờ phút này phải nhảm thời điểm, Mạc gia vô luận như thế nào còn phải xem ... Ngươi là chuẩn bị cùng ta cùng đâu này? Hay (vẫn) là tìm chỗ trốn đêm, ta nghĩ tới ngày mai hết thảy đều hết thảy đều kết thúc rồi, nếu là mấy cái lão bất tử chết lời mà ..., ngươi tựu tìm chỗ trốn trốn a."

   Lí Na Na thản nhiên : "Ta cái này mệnh coi như là Lý Dật ca ca cứu đến đấy, Lý Dật ca ca muốn Mạc gia xông, ta Lí Na Na tự nhiên cũng là phụng bồi đến cùng, Lý Dật ca ca cứ việc yên tâm, nếu là Lí Na Na kéo ngươi lui về phía sau lời mà ..., ngươi liền trực tiếp đem ta vứt bỏ a."

   Lí Dật trong lòng cười khổ tiếng, muốn là mình dẫn theo cái tiểu nha đầu này Mạc gia, nửa đường lại để cho chính ta chịu chết lời mà ..., như vậy chỉ sợ cái thứ nhất chụp chết chính mình đấy, tựu là mình cái kia tiện nghi lão tía rồi.

   Nghĩ đến này, Lí Dật chỉ có thể lắc đầu, : " sao, ngươi tựu theo sau lưng ta giúp ta cầm vũ khí a, hôm nay xem ra đem Lý gia kho vũ khí chuyển , là đủ ta dùng, về phần ngươi con chó này sao, cũng thuận tiện mang lên a, bất kể thế nào , đều là chúng ta việc này lớn nhất bùa hộ mệnh ah..."

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 48: Mụ mụ ngươi hô ngươi về nhà ăn cơm

   Mạc phủ tòa rơi vào Vạn Triều thành phía Tây, cùng Lý gia đại viện vừa vặn xa xa tương đối, so sánh với Lý gia chiếm cứ Vạn Triều thành phía sau núi loại này Bá Đạo hành vi, Mạc phủ tọa lạc tại thành tây phủ viện ngược lại lộ ra có vài phần mộc mạc.

   Chỉ có điều, tại đây tấc đất tấc vàng Vạn Triều thành ở bên trong, Mạc phủ chiếm diện tích kỳ so về Lý gia càng lớn, chỉ là Mạc gia quật khởi muộn tại phát triển thời điểm, Lý gia cùng Long gia chiếm cứ trong thành này khu vực tốt nhất, cho nên tại thành lặn về phía tây cư, đây cũng là bất đắc dĩ mà làm dừng lại.

   Chỉ là dù là như thế, tại Mạc phủ phụ cận mấy đầu đường phố, người bình thường nhưng lại liền nửa bước cũng dám bước vào, loại này hành vi tuy nhiên hung hăng càn quấy, nhưng là tại Vạn Triều thành trong coi như là ngầm đồng ý được rồi.

   Mạc phủ cửa chính đối với cái cự đại quảng trường, lúc này quảng trường bốn phía đốt lên cực lớn đống lửa, chiếu lên bốn phía mảnh sáng ngời, có đội Mạc gia thân vệ ngừng người tuần tra, ánh mắt của bọn ngẫu nhiên hướng về Mạc phủ phương hướng nhìn lại, có thể có thể nghe được hồi cười vang truyền đến, tựa hồ tại Mạc gia tại cử hành cái gì long trọng yến hội giống như:bình thường.

   tại tuần tra thân vệ mỗi cái đều là vẻ mặt hâm mộ, người trong thở dài hơi, : "Thực xui, chúng ta Mạc phủ khó được xếp đặt tiệc rượu, Lý gia cùng Long gia mọi người đến hơn phân nửa, như thế nơi chúng ta ràng vô duyên vừa thấy, lần sau biết phải đợi tới khi nào rồi."

   cái xem ra giống như là đội trưởng chính là người quay đầu lại nhìn cái, quát: "Im tiếng! Hôm nay chúng ta sắp xếp đến tuần tra, liền có tư cách phàn nàn, ngươi thực nghĩ như vậy kiến thức lời mà ..., chờ cắt lượt về sau, ta mang ngươi Thiên Hương lâu nhìn xem, lại để cho ngươi biết cái gì gọi là tiệc rượu."

   Những...này thân vệ hiển nhiên cũng biết cái này Thiên Hương lâu là cái gì nơi , nghe thế đội trưởng chính là câu, mỗi cái đều là thấp giọng nở nụ cười.

   cái khác thân vệ nở nụ cười hồi, mới : "Hôm nay Nhị thiếu gia cũng biết là gặp được việc vui gì, ràng người phái phát mấy kim tệ, xem ra đội trưởng khen thưởng càng là nhiều, đêm nay bữa này, định muốn hảo hảo gõ gõ đội trưởng chính là giỏ làm bằng trúc rồi."

   Những người còn lại nghe được lời này, đều cùng kêu lên trầm trồ khen ngợi, người đội trưởng kia thấy như vậy màn, cũng chỉ có thể cười khổ lắc đầu.

   Đúng lúc này, đột nhiên chợt nghe đến hồi lạnh lùng tiếng cười từ đằng xa men theo tin đồn ra, cái thoạt nhìn mười lăm mười sáu tuổi thiếu niên, thân trắng thuần quần áo, phụ bắt tay vào làm như là tại hoa viên bước chậm giống như, chậm rãi theo quảng trường hơi nghiêng hướng về Mạc phủ cửa chính đến.

   đội kia tuần tra bên trong thân vệ liếc nhau cái, lẫn nhau đều là hồi ngạc nhiên, qua nhiều năm như vậy, bọn còn chưa thấy qua như vậy xuất tại Mạc phủ miệng người người.

   Người đội trưởng kia còn có mấy phần kiến thức, chứng kiến người tới niên kỷ mặc dù ấu, khí độ lại cực kỳ bất phàm, lập tức khoát tay áo, ra hiệu thủ hạ thân vệ tản ra, mới trầm giọng quát: "Người đến người phương nào! Ngươi cũng biết tại đây là Mạc gia khu vực rồi, nếu là vô chi nhân, liền mời a! Hôm nay chúng ta Mạc gia xếp đặt yến hội, chúng ta muốn giết người."

   Thiếu niên áo trắng phảng phất nghe thấy cái này đội trưởng chính là lời giống như, chỉ hơi hơi lắc đầu, thản nhiên : "Na Na muội muội, chúng ta bằng tựu từ nơi này bắt đầu ... Dù sao [Qisuu. Com kỳ ` sách ` lưới [NET] ] đoạn đường này vào, tất nhiên là núi thây biển máu, nhiều cái này đám cũng nhiều."

   dứt lời, mọi người mới nhìn đến theo phía sau nàng chuyển ra cái thân màu lam nhạt quần áo thiếu nữ, mặt của bàng cực kỳ tinh xảo, mặt nhàng dáng tươi cười làm cho người hoa mắt thần mê, nhưng là biết vì sao, như vậy cái khí chất như tiên thiếu nữ, giờ phút này trong tay lại nắm đầu rách rưới dây thừng, dây thừng mặt khác mặt buộc tại người người, cái này người hai tay bị trái tay bị trói tại sau lưng, tay phải quỷ dị rủ xuống lấy, đầu bảo kê mảnh màu đen bố tráo, toàn thân treo đầy đủ loại kiểu dáng vũ khí.

   chuyến này ba người, quả thực quỷ dị tới cực điểm.

   kia mắt nhìn trước cục diện liếc, mới khẽ lắc đầu : "Ta vụng trộm lẻn vào a, ngươi hết lần này tới lần khác muốn, cho dù ngươi tấn giai Đấu Giả đẳng cấp rồi, cũng có nhiều khí lực như vậy có thể lãng phí a."

   " sao, " thiếu niên áo trắng lộ ra tia đẹp mắt dáng tươi cười, "Chúng ta nếu là để làm khách, tự nhiên là muốn quang minh chính đại vào, há có thể làm tiểu nhân hành vi? Huống chi, trước mắt đám phế vật, cũng phế được ta bao nhiêu khí lực, ngươi rút kiếm a!"

   Thiếu nữ tựa hồ có chút thở dài hơi, nhưng là nàng hay (vẫn) là nhu thuận theo cái kia bị trói lấy thân người rút ra thanh trường kiếm ném đến tận thiếu niên trong tay, thấp giọng : "Cẩn thận rồi."

   Cái này cổ quái chuyến ba người, tự nhiên là Lí Dật, Lí Na Na, còn có biến thành cẩu Lí Tiều rồi.

   Lí Dật nhận lấy trường kiếm trong tay, bấm tay ở phía có chút bắn thoáng phát, nghe được tiếng tiếng long ngâm, mới thở dài hơi : "Tam phẩm binh khí, quả nhiên sắc bén, như vậy liền thỉnh chư vị cho ta thử xem kiếm a!"

   Mạc gia cái này đội thân vệ thấy như vậy màn, đều là hồi ngạc nhiên, sau đó tựu là cất tiếng cười to, người trong nhìn như hảo tâm, vừa cười vừa : "Tiểu tử, chỉ là cái Đấu Giả mà trở về gia bú sữa mẹ thôi! Phải biết rằng đại gia tất cả chúng ta đều là Đấu Giả, về phần ngươi sau lưng cái kia con quỷ ngược lại là có thể lưu lại, các thúc thúc thỉnh nàng ăn kẹo, ah ha ha ha..."

   Lí Dật có chút lắc đầu, lẩm bẩm : "Sắp chết đến nơi, còn biết sao? Đáng thương, đáng thương..."

   Dứt lời, dẫn theo trường kiếm trong tay, liền hướng lấy cái này đội thân vệ chậm rãi tới.

   "Ngươi rốt cuộc là người phương nào!"

   Người đội trưởng kia vẫn có vài phần nhãn lực, Lí Dật cho cổ nhàn nhạt nguy hiểm cảm giác, nhịn được trầm giọng hỏi lên.

   Nhưng là trả lời nhưng lại đạo kiếm quang, kiếm ánh sáng thậm chí có chút nào đấu khí, chỉ là vốn là mũi kiếm đột nhiên tựu xuất ở cái này đội trưởng chính là trước mắt, tại hắn còn kịp kêu lên thảm thiết thời điểm, mũi kiếm "PHỐC" tiếng, đâm vào cổ họng của bên trong.

   Chậm rãi đem trường kiếm theo trước mắt cái thi thể này yết hầu bên rút, tùy ý cái kia đỏ thẫm máu tươi phun tại chính mình trắng thuần mặt quần áo, Lí Dật quay đầu lại hướng về đội thân vệ nhếch miệng cười cười, : "Cái này là người thứ nhất! Kế tiếp là ai?"

   Lí Dật cái này giống như quỷ mị kiếm, làm cho còn lại thân vệ trợn mắt há hốc mồm, nhưng là cũng chẳng qua là lát mà thôi, bọn liền đều rút ra bên hông binh khí hướng về Lí Dật đánh tới.

   Lí Dật con mắt có chút híp mắt lên, nụ cười mặt càng phát ra nồng đậm lên, đối mặt cái này cái này đám thân vệ, liền đấu kỹ đều lười được vận dụng, trường kiếm trong tay vừa nhấc, nghiêng nghiêng hướng về hơi nghiêng bổ qua, cái kia chính chuẩn bị phóng ra đấu kỹ thân vệ chỉ cảm thấy trước mắt đỏ lên, kiếm này theo chỗ mi tâm đánh xuống.

   Lúc này, có bảy tám kiếm đồng thời hướng về Lí Dật chém qua, mũi kiếm đấu khí lập loè, hiển nhiên những...này thân vệ cũng dùng tới đấu kỹ, nhưng là Lí Dật chỉ hơi hơi lắc đầu, thân hình lùi mà tiến tới, lập tức tựu tránh tiến vào mảnh đao quang kiếm ảnh bên trong.

   trường kiếm trong tay có chút co lại, lắc tại cái thân vệ sắc mặt, lại phản vung tay lên kiếm, lập tức hai khỏa đầu lâu bay đến giữa trung, lúc này còn lại ba bốn người lách vào lại với nhau, Lí Dật trong tay trường kiếm tiện tay hất lên, khó được dùng tới thêm vài phần đấu khí, lập tức trường kiếm y hệt tia chớp nhập vào cơ thể mà vào, trong chớp mắt liền đem còn lại mấy cái thân vệ như là băng đường hồ lô (mứt quả ghim thành xâu) giống như:bình thường xuyến lại với nhau.

   Chỉ là thoáng qua tầm đó, đội mười mấy thân vệ tựu toàn bộ bị chết ở tại Lí Dật trong tay, nhóm người này trong vậy mà cái nào có thể ngăn trở chiêu nửa thức.

   Rút tay ra khăn chậm rãi đem lòng bàn tay tơ máu sáng bóng sạch , Lí Dật mới quay đầu hướng lấy Lí Na Na cười cười, : "Còn chờ cái gì nữa? Đây bất quá là bắt đầu mà thôi, ngươi bây giờ tựu cùng thể, trong chốc lát ta có thể bảo hộ được ngươi rồi."

   Lí Na Na ngọt ngào cười cười, nhưng là trong nội tâm kinh ngạc quả thực khó có thể diễn tả bằng ngôn từ. Tại Đấu Thần đại lục phải là chiêu diệt địch tình, nhưng là loại tình huống này giống như:bình thường đều là phương sử dụng cường đại đấu kỹ, lại để cho đối thủ hoàn toàn chống đỡ được.

   Nhưng là như Lí Dật như vậy, liền chút nào đấu kỹ đều sử dụng, thân hình giống như quỷ mỵ giống như:bình thường xuyên thấu trong đám người, lập tức liền đem đối phương toàn bộ diệt, loại tình huống này quả thực văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu).

   Tuy nhiên Lí Na Na biết , Lí Dật giờ phút này tấn giai Đấu Giả đẳng cấp... Nhưng là những...này thân vệ cái nào phải Đấu Giả đẳng cấp? Cho dù bọn tu hành công pháp cùng đấu kỹ đều thô tục chịu nổi, nhưng là cũng trở thành nhược đến nước này a?

   Phải biết rằng, đây chính là Mạc gia thân vệ!

   Chỉ có điều Lí Dật cũng để cho nàng tiếp tục kinh ngạc xuống dưới thời điểm, phía trước nâng lên mặt đất cây trường thương, tiện tay trảo trong tay, liền hướng về Mạc phủ đại môn thẳng tắp đến.

   Bởi vì cái này đám Mạc gia thân vệ bị chết thức quá đột nhiên, vậy mà ai có thời gian Mạc phủ bên trong thông báo câu, như nếu , Lí Dật muốn đến Mạc phủ cửa lớn, chắc hẳn cũng có dễ dàng như vậy.

   Mạc phủ đại môn lớn, cao cao bậc thang, bên cạnh có tất cả hai cái gọi ra danh tự ma thú pho tượng. Nhưng là đều là uy nghiêm vô cùng, có lẽ là bởi vì xếp đặt yến hội quan hệ, giờ phút này Mạc phủ đại môn có chút rộng mở, hai bên có tất cả hai cái thân vệ đứng ở nơi đó, chỉ bất quá đám bọn ánh mắt hiển nhiên đều đặt ở Mạc phủ bên trong.

   Lí Dật chậm rãi tới cánh cửa bên ngoài, trường thương trong tay rủ xuống tại mặt đất, bốn cái nguyên vốn hẳn nên vẻ mặt cảnh giác thân vệ, giờ phút này vậy mà có chú ý tới mình, điểm này làm cho Lí Dật phá vi xấu hổ, có chút ho khan tiếng, mới thản nhiên : "Chư vị..."

   Bốn cái thân vệ đồng thời quay đầu lại, hiển nhiên còn vẻ mặt mê hoặc, biết người nọ là như thế nào đột nhiên xuất ở chỗ này hay sao? Tại tuần tra mấy cái phế vật vì sao Bất Thông báo tiếng? Chẳng lẽ đều chết hết?

   Bọn ý nghĩ này còn có chuyển xong, càng phát ra xấu hổ Lí Dật lại là tiếng ho khan, thản nhiên : "Chư vị, mụ mụ ngươi hô các ngươi về nhà ăn cơm!"

   Vừa mới xong, Lí Dật trường thương trong tay quét ngang, quét tại bên tay phải cái thứ nhất thân vệ chỗ đầu gối, cái này thân vệ tiếng kêu đau đớn thân hình ngã xuống, còn kịp kêu thảm thiết, Lí Dật vừa nhấc chân lắc tại lồng ngực của chỗ, ngụm lớn máu tươi phun ra, cái này thân vệ còn kịp rơi xuống đất, ở giữa trung chết được thể lại chết rồi.

   Cái này cửa lớn bốn cái thân vệ hiển nhiên so về trước khi tuần tra thân vệ muốn lợi hại hơn mấy phân, gặp được đột biến phản ứng lại nhanh thêm vài phần, người trong trước tiên hướng về trong phủ chạy , còn lại hai cái đồng thời rút ra bên hông trường kiếm hướng về Lí Dật đánh tới.

   Lí Dật có chút nghiêng đầu, tựa hồ mang theo vài phần nghi hoặc, : " chạy về gia ăn cơm ? Cái kia thiếu gia tiễn ngươi đoạn đường a!"

   Trong tay trường thương vứt lên, thân hình mãnh liệt chuyến, cước đá vào đuôi thương chỗ, lơ lửng giữa trung trường thương lập tức như là mũi tên rời cung tiêu xạ mà ra, xuyên thấu qua chạy khai mở người nọ ngực, mang theo thân thể của thẳng tắp đính tại mặt tường.

   Lí Dật thân hình rơi xuống, tay phải mãnh liệt thò ra, y hệt tia chớp rơi vào phía bên phải người nọ yết hầu chỗ, toàn bộ thân hình lại mãnh liệt đụng tới, bả vai đâm vào đối phương ngực, nghe được hồi nứt xương thanh , mới thoả mãn gật đầu, tiện tay túm lấy này người trường kiếm trong tay tựu đâm về phía sau.

   tiếng kêu đau đớn, đằng sau cái kia người trường kiếm trong tay rơi xuống đất, tay của run rẩy muốn đè lại cổ họng của mình, tại đâu đó biết khi nào thanh trường kiếm, tinh tế bọt máu chính ngừng chảy ra, nhưng là thậm chí ngay cả hét thảm tiếng đều có biện pháp phát ra.

   Lí Dật có chút lắc đầu, trong nội tâm cũng có cái gì đặc biệt cảm giác, tại hắn khôi phục kiếp trước mười thành người khắc này, tựu minh bạch, những...này có biện pháp kết thành đấu khí sa y Đấu Giả, tại trước mặt của mình như là chỉ như con sâu cái kiến, trừ phi sở tu công pháp đấu kỹ đều là Chu Tước phía , bằng tại trước mặt của mình, căn bản phải hợp lại chi địch.

   Có chút phủi tay, đẩy ra hai cỗ xụi lơ tại bên cạnh mình thi thể, Lí Dật cười lạnh tiếng, thản nhiên : "Bên thương!"

   Cửa ra vào cái này hai trường chiến đấu chỉ là món ăn khai vị, muốn cứu ra Lí Hàn, tựa hồ phải lộ còn rất dài.

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 49: Mạc gia đại sảnh

   Mạc phủ bên trong y nguyên mảnh ồn ào, phảng phất Phật môn trước chết bốn cái thân vệ loại chuyện nhặt này chỉ là khỏa ném ra...(đến) trong biển rộng cục đá , kích dậy nổi bất luận cái gì gợn sóng.

   Lí Dật trong tay ngược lại dẫn theo thanh trường thương, mũi thương tại mặt đất chậm rãi kéo lấy, thỉnh thoảng phát ra "Xèo...xèo C-K-Í-T..T...T" thanh , theo thanh phát ra, mặt đất có mảnh nho hỏa hoa bạo lên, kích thích người ánh mắt.

   cái vẻ mặt kinh hoảng thị nữ theo trước mặt qua, ánh mắt đột nhiên rơi xuống thân máu tươi về sau, cái này thị nữ kêu thảm thiết tiếng, vậy mà hai mắt khẽ đảo tựu hôn mê bất tỉnh.

   Lí Dật mỉm cười, thản nhiên : "Ta tựu đáng sợ như vậy sao?"

   Sau lưng Lí Na Na lộ ra tia mập mờ dáng tươi cười, đẹp mắt đoạt người: "Lý Dật ca ca ngươi chẳng những đáng sợ, còn thập phần hấp dẫn người đâu!"

   Trả lời nàng chỉ là cười khổ tiếng, sau đó Lí Dật phủi tay, trầm giọng : "Na Na muội muội, lui ra phía sau a, Mạc phủ người tới rồi..."

   Theo hồi cười sang sảng thanh , phía trước đột nhiên có vài chục người đồng thời chui ra, chặn Lí Dật đường , đầu thân hoa lệ áo choàng, góc áo địa phương đều hoa văn đẹp mắt hoa văn, người tựa hồ còn mang theo nhàn nhạt mùi rượu, tay mang theo đôi màu trắng bao tay, thanh đạm ánh mắt rơi xuống Lí Dật người, mới lắc lắc đầu : "Ta là ai dám đến chúng ta Mạc gia giương oai, nguyên lai là Lý gia đại thiếu, như vậy cũng tốt, ta vốn là còn muốn tự mình Lý gia đem đại thiếu mời đến đâu rồi, đại thiếu mời mà tới, cũng là giảm ta rất nhiều công phu."

   Dứt lời, tùy ý khoát tay áo, trầm giọng : "Mang theo đại thiếu phòng trước, ta muốn Lý gia chủ cũng chờ lâu, bất quá có thể chú ý cho kỹ rồi, ngàn vạn muốn bị thương đại thiếu nửa sợi lông, bằng Lý gia nhưng là đau lòng đấy!"

   Mấy chục thân vệ ồn ào ứng tốt, giờ phút này ai trước cửa phủ tình cũng sớm truyền đến bọn trong tai, bọn tự nhiên cho rằng vị này thân sát khí Lí thiếu gia hội () ngoan ngoãn thả ra trong tay trường thương, huống chi coi như là muốn thả xuống, những...này thân vệ có đồng ý hay vẫn rất khó đây này!

   biết ai thân cười lạnh, trường kiếm trong tay phía đấu khí tách ra, hướng về Lí Dật mãnh liệt đánh tới, theo động tác của , mấy chục thân vệ cơ hồ đồng thời đánh tới, trong lúc nhất thời hoa mỹ đấu khí vầng sáng cơ hồ chiếu sáng toàn bộ bầu trời đêm.

   Lí Dật người Lí Na Na mặt lên tia vẻ mặt, như thế tràng diện, coi như là cái Đấu Sư chỉ sợ đều muốn nhượng bộ lui binh, sau đó mới nghĩ biện pháp tiêu diệt từng bộ phận.

   Nhưng là Lí Dật nhưng chỉ là khẽ lắc đầu, tựa hồ thở dài hơi: "Chỉ là nhiều người có dùng sao?"

   Dứt lời, tay phải có chút bãi xuống, trường thương trong tay mãnh liệt quăng ra ngoài, mũi thương đập vào phía trước nhất người sống mũi, theo hét thảm tiếng, trường thương có chút vừa trợt, theo hốc mắt trái thấu vào.

   Lí Dật tay dùng sức, cỗ thi thể này bị hung hăng đập vào trong đám người, đưa tới hồi nho rối loạn, nhưng là chỉ là cái này trong tích tắc, vừa người nhào tới, tại Mạc gia thân vệ bên trong, Lí Dật trường thương trong tay mang theo chút nào đấu khí, chỉ là như là mưa to Lê Hoa giống như:bình thường điên cuồng điểm ra, tại nguyên đám có khả năng trong khe hở, xuyên thấu qua trùng trùng điệp điệp đấu khí đâm vào.

   Phân loạn thương ảnh bên trong thỉnh thoảng có vài giọt đỏ thẫm tung tóe ra, nguyên đám thân vệ hoặc mi tâm hoặc yết hầu hoặc ngực vị trí, thỉnh thoảng tiêu ra cổ máu tươi, cái này hơn mười người thân vệ bên trong, vậy mà có Lí Dật kẻ địch nổi.

   Sau lát, thương ảnh biến mất, Lí Dật tay phụ tại sau lưng, tay bắt được báng thương, rất xa chỉ vào cái kia thân tửu khí chính là gia hỏa, cười nhạt tiếng : " tại đến ngươi rồi."

   Cái kia trong mắt người lên tia vẻ mặt, mặt vốn là bình tĩnh biểu lộ biến mất còn thấy bóng dáng tăm hơi, cau mày tựa hồ suy tư lát, mới nghi ngờ : "Lí thiếu gia, ngươi cái này dùng chính là cái gì đấu kỹ."

   Lí Dật lắc đầu, : "Đối phó đám phế vật còn cần gì đấu kỹ sao? Quả thực tựu là chê cười!"

   Người nọ khe khẽ thở dài, lẩm bẩm : "Đều Lý gia thiếu gia là Vạn Triều thành trong đệ nhất phế vật, hôm nay vừa thấy, xem ra toàn thành mỗi người đều mắt mù, Lý gia thiếu gia cái này tay công phu là khó được đáng ngưỡng mộ, đoán chừng Lý gia cái kia cái gọi là đệ nhất nhân Lí Tiều ở dưới tay ngươi bất quá chiêu... Bất quá Lý gia thiếu gia, có việc ngươi có lẽ quên a?"

   "Cái gì?" Lí Dật con mắt có chút híp mắt...mà bắt đầu.

   Người nọ phủi tay, tại mặt đất quét thêm vài lần, mới thản nhiên : "Tựu là cảnh giới, những...này phế vật tuy nhiên đều là Đấu Giả, nhưng là thân đấu khí có thể vận dụng là cực hạn, đối với thân thể phòng hộ lại số gần như tại , cho nên bị Lí thiếu gia ngươi phát này đâm tới, trừ phi tránh , bằng cái nào có thể chết? Nhưng là đổi lại Đấu Sư đến đây, chỉ cần tại bên ngoài thân ngưng kết ra đấu khí sa y, như vậy Lí Dật thiếu gia ngươi liền là đối thủ rồi."

   Lí Dật gật gật đầu, : " sai, bất quá giờ phút này có Đấu Sư ở đây, coi như là có, cũng thể nào cứu được ngươi!"

   "Ha ha ha ha..." Người nọ hồi cười to, "Lí Dật thiếu gia ngươi có lẽ biết, tuy nhiên chỉ có tinh, nhưng là tại hạ cũng là Đấu Sư, như vậy bằng tựu để cho ta tới lĩnh giáo thoáng phát Lí thiếu gia biện pháp hay a!"

   "Xin cứ tự nhiên!"

   "Như vậy Lí thiếu gia, ngươi có thể nếu coi trọng rồi, ta..." Phía dưới rốt cuộc nên lời, biết khi nào, Lí Dật trường thương trong tay rời khỏi tay, theo cổ họng của chỗ xuyên:đeo tới, chỉ lưu lại sâu lỗ máu.

   Cái này người vẻ mặt thể tin, vô luận như thế nào cũng thể tin được, Lí Dật chỉ là tại hất lên tay gian, cây trường thương phía có thể có được bực này tốc độ cùng lực lượng.

   Lí Dật tới bên cạnh , thò tay vỗ vỗ bờ vai của , mới tiến tới trong tai, thấp giọng : "Huynh đệ, nếu như còn có lần sau lời mà ..., ngươi ngại ghi lại, cái kia chính là ta Lí Dật ngốc đến lại để cho người ngưng kết hiếu chiến khí sa y... Mà ngươi nếu là có đấu khí sa y hộ thể, như vậy ở trước mặt ta, vẫn là con sâu cái kiến..."

   Dứt lời, Lí Dật tiện tay khép lại cái này người con mắt, nhặt lên mặt đất trường thương, nhìn phía Mạc gia đại sảnh phương hướng, nơi nào còn có mấy chục thân vệ tại dò xét lấy.

   Lí Dật khóe miệng phủ lên vòng dáng tươi cười, chậm rãi hít hơi, mới khẽ: "Như vậy kế tiếp, tựu là đại sảnh đến sao?"

   ...

   Mạc gia trong đại sảnh, giờ phút này chính là bộ xếp đặt yến hội bộ dáng.

   cái thoạt nhìn hơn 40 tuổi nam nhân ngồi ở đại sảnh chính phía trước vị trí, mặt mũi của có chút uy vũ, có lẽ bởi vì bảo dưỡng có phương pháp quan hệ, da thịt tựa hồ ra nhàn nhạt sáng bóng, mặt treo tia ấm áp dáng tươi cười, cơ hồ làm cho người như tắm gió xuân.

   Người này đúng là Vạn Triều thành trong tam đại gia tộc, Mạc gia gia chủ Mạc Dịch.

   Giờ phút này Mạc Dịch trong tay chính giơ cái phong cách cổ xưa chén rượu, ánh mắt của dừng ở trước mắt hổ phách rượu ngon, tự hồ chỉ là nhìn xem, có thể nghe thấy được cái này rượu nho hương vị giống như:bình thường.

   Trong đại sảnh hoàn toàn yên tĩnh, mỗi người đều nhìn xem Mạc Dịch bên tay trái cách đó xa ghế.

   Ngồi ở đây đại sảnh bên trái thượng thủ chỗ đấy, đúng là Lý gia chi nhân, giờ phút này Lí Hàn ngồi ở ở giữa vị trí, gia tộc bốn vị trưởng lão đều có ý cùng kéo ra thêm vài phần khoảng cách, mười cái theo mà đến Lý gia thân vệ ngược lại là thiếp thân đứng đấy, chỉ có điều mỗi người mặt đều có vài phần tức giận.

   Duy chỉ có Lí Hàn lại như cũ bất động thanh sắc, chậm rãi bưng lên trước mặt chén rượu nhàng nuốt thở ra hơi, lát sau thản nhiên : "Quả nhiên là hảo tửu, chắc hẳn cái này Vạn Triều thành ở bên trong, ngoại trừ Mạc gia cũng ai có thể lấy được ra bực này hảo tửu à nha?"

   Thủ tịch Mạc Dịch nghe được lời này, chỉ là ha ha cười cười, : "Lý huynh như là ưa thích lời mà ..., ngày sau ta tựu lại để cho người đưa lên mười đàn tám đàn, bảo đảm Lý huynh thoả mãn."

   Lí Hàn lắc đầu, : "Mạc huynh tiễn đưa đồ vật, Lý mỗ thế nhưng mà tiêu thụ dậy nổi đấy, ngược lại là ta Lý gia cái này mấy vị trưởng lão, hôm nay cùng Mạc huynh cùng quan hệ mật thiết, Mạc huynh mang thứ đó đưa cho bọn họ, ngược lại là sai vô cùng."

   Mạc Dịch trong mắt lên tia sát khí, nhưng là rất nhanh dáng tươi cười lại càng thêm ấm áp...mà bắt đầu: "Lý huynh rất đúng chuyện này, chỉ cần ngươi đáp ứng Mạc mỗ điều kiện, như vậy sau này ta và ngươi hai nhà tựu là người nhà rồi, còn phân cái gì lẫn nhau đâu này?"

   Lí Hàn ha ha cười cười, : "Lại tiếp, Mạc huynh điều kiện này cũng chút nào quá phận ah, bất quá ta muốn hỏi câu, nếu là đổi chỗ mà xử lời mà ..., Mạc huynh có thể đáp ứng hay Lý mỗ như thế điều kiện đâu này?"

   Mạc Dịch suy tư lát, mới lắc lắc đầu : "Gọi là, tên là Mạc mỗ lời mà ..., điều kiện này tại hạ cũng là tuyệt đối đáp ứng đấy."

   Lí Hàn gật đầu : " như vầy, Mạc huynh cần gì phải hỏi nhiều, cái này có đáp ứng hay , Mạc huynh phải sớm trong lòng hiểu đến sao?"

   Mạc Dịch thở dài : "Chỉ cần Lý huynh ngươi có thể từ cái này Lý gia gia chủ vị, lại lại để cho Lí Dật nhập sính ta Mạc gia, như vậy Mạc mỗ tựu chuyện cũ bỏ qua, tốt như vậy điều kiện chẳng lẽ Lý huynh thực chịu đáp ứng? Nếu là Lý huynh đáp ứng, cái này hậu quả như thế nào, ngươi nên so với ta tinh tường a?"

   Lí Hàn lạnh lùng cười cười, : "Để cho ta từ Lý gia gia chủ vị, sau đó Lý gia ngàn năm gia nghiệp tựu giao cho cái này bốn trong đó thông kẻ thù bên ngoài lão bất tử? Mạc Dịch, ngươi cho ta Lí Hàn là người ngu đâu này? Vẫn cảm thấy chính mình quá mức thông minh?"

   Mạc Dịch mỉm cười, thêm gì nữa.

   Ngược lại là Lý gia đem làm trưởng lão hừ tiếng, : "Lí Hàn, là Lí Dật thiếu gia tham hoa háo sắc, gây hạ này thiên đại phiền toái Mạc đại tiểu thư là Mạc gia dự định gia chủ người thừa kế, như thế thân phận, há lại gả cho ta Lý gia, ngươi nếu là đáp ứng lời mà ..., Lí Dật thiếu gia ngày sau thân phận chẳng lẽ còn hội () thấp? Cho dù phải Lý gia gia chủ, nhưng là khi đó coi như là nửa cái Mạc gia gia chủ rồi, chẳng lẽ tốt sao?"

   Lí Hàn cười lạnh tiếng, xem đều lười được liếc cái, mà là ánh mắt rơi xuống đối diện tiệc, thản nhiên : "Long Phi, xem ra ngươi cũng là cùng Mạc gia cùng quan hệ mật thiết nữa à."

   Bị gọi là, tên là Long Phi trung niên nhân vẻ mặt tửu sắc quá độ tái nhợt, híp mắt ở bên thân nằm ở tiệc rượu về sau, miễn cưỡng nuốt xuống trong miệng rượu ngon, mới cười : "Lý huynh, đây là các ngươi Mạc gia cùng Lý gia tình, chúng ta Long gia dám quản, huống chi Lý gia mấy vị trưởng lão đáp ứng, chỉ cần ta lần này nhúng tay vào hai nhà thời điểm, bọn đưa chúng ta Long gia hai con đường , hơn nữa để cho con của ta ngạo thiên tiến các ngươi Lý gia Diễn Võ các đảm nhiệm tuyển mười bộ đấu kỹ... Như thế điều kiện ta nếu là đáp ứng, ta há phải là đồ ngốc?"

   Cái này Long Phi đúng là Long gia đương đại gia chủ, Long Ngạo Thiên phụ thân.

   Nghe được lời ấy, Lí Hàn lặng lẽ cười cười, khóe mắt lên tia sát khí, quay người nhìn Đại trưởng lão liếc, lạnh lùng : " là tốt đại thủ bút ah, Đại trưởng lão, hai con đường đạo cũng thôi , lại vẫn đáp ứng đưa cho Long gia mười bộ đấu kỹ... Xem ra Đại trưởng lão ngươi cái này lớn tuổi, trí nhớ cũng là kém... Ngươi như thế hành vi, tựu là khi sư diệt tổ, có cái gì kết cục cũng cần ta dạy cho ngươi à nha?"

   Đại trưởng lão lặng lẽ cười cười, thản nhiên : "Lí Hàn, ngươi bây giờ còn quản được nhiều như vậy sao? Lời a, hôm nay điều kiện này, ngươi là đáp ứng cũng phải đáp ứng, đáp ứng cũng phải đáp ứng, ngươi tốt nhất chính mình ngẫm lại, ngươi nếu là đáp ứng điều kiện này lời mà ..., Lý gia còn có thể giữ lại vài phần nguyên khí, nếu là đáp ứng, chỉ sợ ngươi hôm nay coi như là trở ra cái này Mạc gia, Lý gia từ nay về sau cũng là nguyên khí đại thương... Về phần ngươi cái kia phế vật nhi tử, ngươi đừng tưởng rằng tu ra điểm nguyên khí, có thể lật trời hay sao? Giờ phút này tại bên cạnh ngươi, Lý gia có mấy người nguyện ý thiệt tình che chở ? Nếu là ngươi bên này mực buông khẩu, đợi đến lúc trở về Lý gia lại phát mình ái tử biến thành phế nhân cái, như vậy chẳng phải là quá mức buồn cười rồi hả?"

   "Oanh"

   Lí Hàn người mãnh liệt tạc nổi lên cổ đấu khí, lập tức lại tiêu tán tại trong khí, hiển nhiên là phẫn nộ tới cực điểm, nghiến răng nghiến lợi lát, mới lạnh lùng : "Nếu là Dật nhi có hay xảy ra, ta liều mạng Lý gia ngàn năm cơ nghiệp muốn, cũng muốn ngươi đây cái này lão cẩu đoạn tử tuyệt tôn!"

   Lí Hàn trong ánh mắt sát khí làm cho Đại trưởng lão toàn thân cứng đờ, tự nhiên tinh tường, trừ phi mình bên này bốn vị trưởng lão liên thủ, bằng tuyệt đối phải là Lí Hàn đối thủ. Nếu như phải lần này Mạc gia cùng Long gia đều đáp ứng hiệp trợ lời mà ..., như vậy cho dù cho Đại trưởng lão trăm cái lá gan, cũng dám như thế tạo phản.

   Nhưng vào lúc này, đột nhiên nghe được "Oanh" tiếng, vốn là cấm đoán đại môn bị người nhảy dựng tháo chạy phi, rơi vào đại sảnh ở giữa, đón lấy lại là hồi "Đùng đùng (* dứt)" thanh , mấy chục khỏa người tốt đầu rơi vào ván cửa phía ...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :