1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 50: Phá cửa mà vào

   "Nếu là thương lượng ta cùng Mạc đại tiểu thư hôn , ta bản thân lại tại tràng, chẳng phải là buồn cười hơi có chút?"

   cái nhàn nhạt tiếng cười truyền vào, sau đó tựu chứng kiến nơi cửa chính, vốn là cây trường thương xuất ở trong đại sảnh chư tầm mắt của người bên trong, trường thương phía giờ phút này còn tháo chạy lấy mấy người đầu, theo báng thương run lên run lên đấy.

   Chợt, thân áo trắng Lí Dật chậm rãi đến, giờ phút này người áo trắng đều bị nhuộm đỏ, máu tươi như là vẩy mực giống như, tại mặt quần áo để lại diễm lệ nhan sắc.

   nhàng run lên tay, tay trường thương hất lên, mũi thương phía đầu người tựu ngay ngắn hướng bay ra, đến Mạc Dịch trước mặt thời điểm tại chỉnh tề rơi xuống, đập trở thành cái đẹp mắt hình dạng.

   "Nhạc phụ đại nhân, muốn cùng tiểu tế đàm hôn này, vậy trước hết mời đem cái này hậu lễ nhận lấy a!" Lí Dật nhanh bước vào trong sảnh, vẻ mặt nhàn nhạt dáng tươi cười, sáng lạn tới cực điểm, nếu như phải giờ phút này thân vết máu, trong đại sảnh khắp nơi đất đầu người, ai cũng cho rằng cái đến bái kiến nhạc phụ con rể giống như:bình thường.

   Trong đại sảnh phân hai bên tọa hạ : ngồi xuống, bên trái hàng xuống, đều là Lý gia các sắc nhân vật, mà bên phải hàng xuống, nhưng lại Long gia chi nhân, mà Mạc gia chi nhân lại phần lớn đều ở tay chỗ, chính thức ra người tiếp khách ngược lại nhiều lắm.

   Giờ phút này Lí Dật cái này đột nhiên xuất , cơ hồ đem trong đại sảnh khí hoàn toàn đóng băng ở, mỗi người đều ở vào kinh ngạc trạng thái, Lý gia thiếu gia giết tiến Mạc gia đại sảnh? Như vậy Mạc gia đám kia thân vệ chẳng lẽ đều là bất tài hay sao?

   Lí Dật xuất được thức quá đột nhiên, bên ngoài thậm chí có người đến thông báo tiếng, cước đá bay Mạc gia đại sảnh cửa chính, lại bỏ xuống mấy chục khỏa nhuốm máu đầu người, biết là muốn lập uy hay là muốn muốn chết, loại này xuất phương thức, khiến cho trong đại sảnh Mạc gia thị vệ trong lúc nhất thời đều phản ứng kịp.

   Bên thủ cái kia mấy vị, vốn là cũng còn tại long tranh hổ đấu, Lí Dật xuất quả thực là đột nhiên tới cực điểm, bất quá bọn dù sao đều là được chứng kiến đại tràng diện nhân vật, tự nhiên bị chấn trụ, mà là cả đám đều lộ ra đặc biệt biểu lộ đến.

   Kể cả Lí Hàn ở bên trong, mỗi người cũng bắt đầu chăm chú vẽ mặt ngược lại dẫn theo trường thương, vẻ mặt mỉm cười Lí Dật. Còn có Lí Dật sau lưng, hai mắt tỏa ánh sáng, nhưng là trong tay lại như cũ nắm cái như là chó chết giống như:bình thường "Kho vũ khí di động" Lí Na Na.

   Bọn tự nhiên cho rằng, Lí Dật để làm con rể đấy.

   Chứng kiến Lí Dật tư thái, Mạc Dịch nụ cười mặt thu liễm vài phần, thân là Đấu Sư đẳng cấp cường giả, giờ phút này tự nhiên có thể cảm giác được ràng, chính mình vốn là bố ở đại sảnh bên ngoài gần trăm Đấu Giả đẳng cấp thân vệ giờ phút này là còn mống, mà Lí Dật bên này người ràng chỉ có ba cái, nếu như Lý gia đến đống người xung phong liều chết vào lời , cũng cái gì, nhưng là nếu như là Lí Dật người đem cái này Mạc gia thân vệ đều giết được sạch lời mà ..., như vậy...

   Nghĩ tới đây, Mạc Dịch ánh mắt lại có chút co lại...mà bắt đầu.

   "Ha ha, là thú vị, Lý huynh, ngươi đứa con trai này ngược lại là so với ta gia ngạo thiên ngạo khí nhiều hơn, biết hôn của mình sắp được quyết định rồi, ràng có thể chính mình chạy tới Mạc gia, cái này cổ tự phụ cùng tự ngạo, ngược lại là cùng Lý huynh còn trẻ lúc có vài phần tương tự ah."

   Long Phi chậm rãi ngồi dậy, ánh mắt của có nhiều thú vị đánh giá Lí Dật, dùng nhãn lực của tự nhiên có thể nhìn ra, Lí Dật giờ phút này tối đa tựu là Đấu Giả đẳng cấp cường giả. Tuy nhiên cũng biết, Lí Dật tựa hồ hội () môn gọi là "Hồi Phong Chưởng" kỳ dị đấu kỹ, nhưng là bất kể thế nào , cái Đấu Giả đẳng cấp cường giả theo gần trăm Đấu Giả đẳng cấp cường giả trong xung phong liều chết tiến đến, còn đem đối phương giết được mảnh giáp lưu, cái này theo bất kỳ cái nào phương diện mà , đều là làm cho người rung động giật mình tình.

   Lí Dật xuất vốn là cũng làm cho Lí Hàn trong lòng rung động, đợi cho chứng kiến Lí Na Na xuất , càng là sợ hãi kêu lên cái, nếu cái tiểu nha đầu này xảy ra chuyện gì lời mà ..., như vậy Lý gia tựu xong đời. Sau đó ánh mắt của mới rơi xuống Lí Dật người, giờ phút này Lí Dật người đấu khí dồi dào, giết tiến cái này Mạc gia đại sảnh, ngoại trừ lại để cho tập thể dục bên ngoài, có bất kỳ tác dụng, Mạc gia những cái...kia Đấu Giả đẳng cấp cường giả cả đám đều tự cho mình quá cao, tại Lí Dật trong mắt, bọn liền con sâu cái kiến đều bằng, giết bọn chúng bất quá tựu khi dễ tiểu hài tử mà thôi.

   Chứng kiến Lí Dật cái kia bình tĩnh bộ dáng, vốn là đám lo lắng, biết vì sao theo Lí Hàn trong nội tâm tiêu tán, đột nhiên ha ha cười cười, : "Làm càn! Dật nhi, Mạc gia chủ cũng có mời ngươi tới cái này Mạc gia yến hội, ngươi mời mà tới, cũng biết mất cấp bậc lễ nghĩa?"

   Lí Dật mỉm cười, khom người, ngoặt (khom) ra cái nhu hòa độ cong, chỉ là thản nhiên : "Phụ thân đại nhân, Dật nhi có thể thích cái này ép duyên, tuy nhiên Mạc gia tiểu thư là khó được tuyệt sắc, nhưng là gọi Dật nhi vì cái nữ nhân tới đem làm cái kia tiểu bạch kiểm, Dật nhi cũng lớn nguyện ý... Cho nên ở chỗ này Dật nhi kính xin phụ thân đại nhân nhận lời, hôn này có thể tuyệt đối thể đáp ứng ah!"

   Lí Hàn khẽ lắc đầu, : "Đây cũng phải là ta nếu ứng nghiệm thừa, mà là bốn vị trưởng lão ước gì ngươi làm cái này Mạc gia con rể, bằng Dật nhi ngươi cùng với Đại trưởng lão a."

   Lí Dật mỉm cười, : "Lí Dật biết."

   Dứt lời, ánh mắt của rơi vào Đại trưởng lão người, đột nhiên : "Đại trưởng lão nếu là ta nhớ lầm, ba tháng trước ta từng qua, hôm nay nhất định phải cho Đại trưởng lão kinh hỉ... Trời có mắt rồi, ngày trước Lí Dật vừa vặn tấn cấp Đấu Giả đẳng cấp, bằng tại đây tốt yến hội, tựu mượn Mạc gia sân bãi hướng Đại trưởng lão lãnh giáo phen a."

   đến giờ phút này, Lý gia mâu thuẫn toàn diện mở ra tại cái này Mạc gia cùng Long gia trước mặt, vừa rồi trong đại sảnh cái kia lời , Lí Dật tự nhiên là nghe được tinh tường. Giờ phút này Lí Dật cái này lời được khách khí, kỳ Lý gia dòng chính cùng chi thứ cái kia khuôn mặt cũng sớm xé xuống dưới, lưu lại chỉ là mặt mũi đẹp mắt mà thôi.

   Đại trưởng lão chứng kiến Lí Dật bình tĩnh bộ dáng, tuy nhiên biết vì sao đột nhiên lợi hại như thế, nhưng là dù sao cũng là trưởng bối, tại loại trường hợp này thể mất thân phận, chỉ có thể thản nhiên : "Lí Dật thiếu gia, loại trường hợp này cũng phải ngươi tới được rồi đấy! Ngươi hay (vẫn) là mau mau ly khai thôi, ta bên này tự nhiên cùng Mạc gia chủ thỉnh tội đấy!"

   Mạc Dịch giờ phút này trong nội tâm tức giận tới cực điểm, Lí Dật sở tác sở vi, làm cho trong lòng của sát cơ nổi lên bốn phía, chỉ có điều dùng thân phận của cùng làm người, loại này sát khí tự nhiên thể biểu lộ nửa phần, tựa hồ hào thèm để ý nhìn Lí Dật liếc, mới thản nhiên : "Lí Dật thiếu gia đến, tựu nhập tọa a, hôn này dù sao cũng phải tiếp tục đàm xuống dưới, thành cùng thành, luôn muốn cách đấy."

   Cái này trong đại sảnh tràn đầy đầu người, vậy mà như là nhìn thấy giống như, ngược lại bình tĩnh vô cùng bưng lên trước mặt nửa chén rượu, lại uống ngụm.

   Lí Dật xuất , làm rối loạn sở hữu tất cả kế hoạch, vốn là hoàn mỹ vô khuyết trong kế hoạch nhiều thêm vài phần chuyện xấu, muốn cần tiếp tục tiến hành xuống dưới, là vấn đề lớn nhất.

   Nghe được Mạc Dịch lời này, Lí Dật chỉ là khẽ lắc đầu, : "Tạ ơn Mạc gia chủ, bất quá cái này tòa bất nhập cũng thế, hay (vẫn) là chờ ta hướng Đại trưởng lão thỉnh giáo về sau rồi sau!"

   Đại trưởng lão sắc mặt hơi đổi, nhịn được vỗ bàn, quát: "Làm càn!"

   Bên kia Long Phi ha ha cười cười, : "Quả nhiên thú vị, Đại trưởng lão, các ngươi Lý gia tiểu bối cái gì cũng có thể đối ngươi như vậy vô lễ?"

   Nhìn xem Long Phi giống như xem diễn thần sắc, Đại trưởng lão cắn răng, mới thản nhiên : "Đây bất quá là ta Lý gia tình, tựa hồ cùng Long gia chủ quan hệ lớn a?"

   "Vậy sao?" Long Phi trong ánh mắt tràn đầy trào phúng.

   Đại trưởng lão lại đối với Mạc Dịch chắp tay, : "Kính xin Mạc gia chủ mượn cái địa phương, để cho ta tốt cùng tiểu bối thời gian dần qua tâm ."

   Mạc Dịch nhạt cười nhạt : " sao, Đại trưởng lão tự tiện là được."

   Đại trưởng lão lúc này mới khẽ gật đầu, chính muốn điều gì.

   Trước đại sảnh phương Lí Dật đợi được có chút bất đắc dĩ, vốn cho là chính mình giết tiến cái này trong đại sảnh, đợi chờ mình lại là mặt khác hồi tàn sát, chuẩn bị cho tốt thuận tay giải quyết cái kia bốn cái lão bất tử, sau những chuyện khác, thể tưởng được những người này tâm tính như thế, lại đem chính mình vất vả kiến tạo ra hào khí phá hư được thất thất bát bát, mà ngay cả Mạc gia gia hỏa, mình giết bọn nhiều người như vậy, chẳng lẽ tựu cái nào chủ động muốn động thủ hay sao?

   Kỳ Lí Dật điểm ấy ngược lại là nhìn lầm rồi, nếu như phải Lí Hàn tại chỗ, chỉ sợ Mạc Dịch sớm tự tay tới lấy cái mạng của rồi, chỉ là Lí Hàn ở đây, dùng Đấu Sư thân phận, bản thân tựu là cái này trong đại sảnh lớn nhất chuyện xấu, Lí Dật xuất làm cho cái này chuyện xấu càng thêm làm cho người bắt đoán ra, dùng Mạc Dịch lão gian cự hoạt, tự nhiên dễ dàng ra tay.

   "Được rồi, " Lí Dật lắc đầu, "Đại trưởng lão ngươi nhảm hay (vẫn) là nhiều như vậy, ngươi muốn ra tay lời mà ..., như vậy tựu để cho ta tới trước như thế nào?"

   "Na Na! Đóng cửa! Thả chó!"

   Sau lưng Lí Na Na ủy khuất nhìn Lí Dật liếc, thấp giọng : "Lý Dật ca ca, môn... Môn quan lên..."

   "Như vậy, liền trực tiếp thả chó a." Lí Dật cười đến sáng lạn vô cùng.

   Lí Na Na Ôn Nhu gật đầu, lộ ra tia nhàng dáng tươi cười, sau đó trong tay nàng dây thừng có chút hất lên, người cái kia người bị vung đến trước mặt nàng, làm xong động tác này, nàng mới thấp giọng : "Cẩu cẩu, nhanh! Cắn người! Cắn chết lão gia hỏa kia!"

   Toàn trường ngạc nhiên.

   Nếu như vừa rồi Lí Dật xuất phương thức làm cho người kinh ngạc lời mà ..., như vậy tại Lí Na Na hành vi quả thực tựu khiến người im lặng, nàng đem làm toàn trường đều là mù lòa sao? Cái kia ràng là người, nàng lại đó là cẩu?

   Cái này Lý gia hai người, đem ngồi vô số cao thủ đều như có gì rồi!

   Bên trái bên thủ chỗ đại trưởng lão sắc mặt biến đổi lớn, nhịn được quát: "Lí Dật! Ngươi đùa bỡn ta đây này!"

   Lí Dật mỉm cười, : "Đại trưởng lão, ngươi được cái gì, Lý gia tổ huấn, nếu là lừa gạt trưởng bối cũng phải cần cấm đoán ba tháng đấy, ta Lí Dật tuy nhiên to gan lớn mật, nhưng lại còn dám đến lĩnh cái kia Lý gia hình pháp ah! Na Na, ngươi hãy để cho mọi người xem xem, cái này cẩu đến cùng bộ dạng dài ngắn thế nào a!"

   Lí Na Na gật đầu, nàng hướng bốn phía dò xét liếc, đợi cho sở hữu tất cả ánh mắt đều rơi xuống người nàng về sau, nàng mới nhàng cười cười, đem tay khoác lên đầu người kia màu đen phía , "Bá lạp" thoáng phát kéo ra...

   Lí Tiều ô thanh mặt hiển tại trong khí, mặt biểu lộ nên lời quỷ dị, trong ánh mắt mảnh hờ hững, tựa hồ người khác gọi làm cái gì làm cái đó giống như:bình thường.

   Trong đại sảnh mọi người đại đô nhận ra Lí Tiều, giờ phút này thấy như vậy màn, đều là ngược lại hút hơi khí khí lạnh.

   Nhưng là còn chờ bọn họ kinh ngạc xong, Lí Dật trở lại cước đá vào Lí Tiều bụng, bị đá thống khổ nhuyễn ngã mặt đất, mới lạnh lùng : "Là cẩu, muốn có cẩu bộ dạng, cắn người cũng thôi , ít nhất hội () kêu tiếng a!"

   Lí Tiều vẻ mặt tro tàn, nhưng là hay (vẫn) là cắn răng thảm kêu ra, mà là ngẩng đầu nhìn qua bên thủ, khàn giọng : "Gia gia! Cứu ta!"

   "Lí Dật! Ngươi hỗn đãn!" Đại người trưởng lão đấu khí vừa tăng, thân nhàn nhạt ánh lửa chợt lóe lên, tu luyện đúng là Huyền Vũ đẳng cấp cao Hỏa Vân Quyết.

   Lời còn chưa dứt, Đại trưởng lão muốn hướng về Lí Dật đánh tới, nhưng là lúc này Lí Hàn thân hình lóe lên, lại tới Đại trưởng lão trước mặt, người đấu khí đồng thời nhàn nhạt hiển , tại bên ngoài thân tạo thành đạo nhàn nhạt đấu khí sa y, đấu khí sa y tràn đầy mê huyễn sắc thái, như là hơi nước giống như:bình thường.

   Lí Hàn sở tu đúng là Lý gia bí truyền công pháp, Chu Tước trung giai Thủy Ảnh Quyết.

   Thủy Ảnh Quyết, Chu Tước trung giai công pháp, dùng nước làm gốc, hóa nước vi ảnh, tu thành về sau, có thể thành Vô Thượng nước thể.

   Theo Lí Hàn xuất , theo tay vung lên, rộng thùng thình tay áo đãng...mà bắt đầu: "Lão Ma! Ngươi muốn làm cái gì!"

   Còn lại ba cái trưởng lão sắc mặt biến đổi, đều là đồng thời đập ra, người bọn họ hỏa hồng sắc đấu khí sa y cũng đồng thời hiển , nguyên đám nghiến răng nghiến lợi : "Lí Hàn! Ngươi muốn như thế nào! ?"

   Lí Hàn mang đến mười cái thân vệ sắc mặt cũng là hơi đổi, nguyên đám nhanh chóng rút ra bên hông trường kiếm, lập tức liền đem bốn vị trưởng lão bao quanh vây quanh.

   Trong đại sảnh tình thế đại biến, vốn là miễn cưỡng xem như nhất phái hòa thuận tràng cảnh, giờ phút này lập tức trở nên đằng đằng sát khí lên...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   CHƯƠNG 51: Bách Bộ Hoành Hành

   Tình thế ở bục của Lý Gia có biến đổi lớn như vậy. tộc nhân Lý Gia ở dưới bục nhất thời phản ứng kịp. Rất nhiều tộc nhân chi thứ tuy biết hôm nay bốn vị trưởng lão muốn đoạt quyền, nhưng tuyệt đối thể ngờ tới mâu thuẫn lại bành trướng như vậy.

   Nhìn tình thế giương cung bạt kiếm như thế Mạc Dịch bất giác khẽ nhíu mày. Tuy rằng nội đấu trong Lý Gia là điều nghĩ tới. nhưng nếu như Lý Gia vì nội đấu mà các tinh bị hao tổn. và tình thế trở thành chỉ còn là nhị lưu thế lực. điều này đối với Mạc Gia mà lại có chút lợi ích gì.

   Mất ràng buộc của Lý Gia, mâu thuẫn của Mạc Gia và Long Gia cũng lộ ra hoàn toàn. Đến lúc đó, việc tranh đấu của hai nhà chắc chắn chết thôi còn Mạc Gia chưa có sư chuẩn bị vẹn toàn nào cho lúc đó.

   Vừa nghĩ tới đây, Mạc Dịch bèn cười ha hả. cất cao giọng :

   - Lý huynh, bốn vị trưởng lão. . . Các ngươi hà tất phải kích động như vậy? Trước mặt chẳng qua chỉ là số mâu thuẫn giữa đám tiểu bối. cứ để bọn chúng tự giải quyết với nhau là được rồi chúng ta nhúng tay vào làm gì? Há chẳng tự mình làm mất thân phận hay sao?

   Đại trưởng lão mặt hằm hằm tức giận, liếc nhìn Mạc Dịch, định Lý Dật đứng trước đại sảnh lắc đầu. :

   - Mạc Gia chủ, đây là chuyện của Lý Gia chúng ta. ngài vẫn nên đừng nhúng tay vào tốt hơn. Lý Gia chúng ta quản dưới nghiêm, nuôi mấy con chó đều muốn phản chủ. hôm nay chi bằng Lý Dật mượn đại sảnh này của Mạc Gia để giáo huấn cho mấy con chó già trong nhà trận, mong Mạc Gia chủ đừng để tâm.

   Nụ cười mặt Mạc Dịch chợt héo hắt lại. lời vừa rồi chuẩn bị bậc thang tốt cho Lý Hàn bước xuống, nhưng ngờ lại bị câu của Lý Dật chặn lại. Trong tình hình này. quả thực thể thêm được điều gì.

   Tuy rằng Lý Dật giết vô số người của Mạc Gia. nhưng lúc này Mạc Dịch ngược lại còn có hứng thú với . Cái tên Lý Dật thường bị gọi là phế vật này. rốt cuộc có căn cơ thế nào mà dám xằng ngôn như vậy?

   - Chó già ư?

   Sắc mặt của Đại trưởng lão tái lại, càng lúc càng ra vẻ dữ tợn:

   - Được lắm! Được lắm! Hôm nay ta lại muốn xem xem. ngươi chuẩn bị dạy dỗ ta thể nào! Các ngươi còn nhìn gì? Tất cả lên cho ta!

   Sau câu ấy. Đại trưởng lão rống lớn với tộc nhân của Lý Gia.

   Lý Hàn nghe vậy. lại cười lạnh tiếng :

   - Ai dám động thủ. bị coi là phản nghịch của Lý Gia. từ nay đời đời kiếp kiếp, bị Lý Gia truy sát. diệt cỏ tận gốc. có đường sống!

   - Cho dù lúc này các ngươi động thủ. đề Lý Hàn đoạt mất cơ hội để các ngươi dễ sống sao?

   Tam trưởng lão tử nãy giờ im lặng lúc này lạnh lùng quát.

   Trong những tộc nhân Lý Gia vốn dĩ còn do dự quyết bất chợt có mấy mươi người đứng dậy. Những người này đều là tâm phúc của tứ vị trưởng lão trong chi thứ của Lý Gia. bất cứ trường hợp nào họ đều vạn bất từ nan.

   Mười mấy người còn lại ra vẻ do dự mặt những người này đều phải là tâm phúc của tứ vị trưởng lão. trong lúc nhất thời biết nên phản ứng thế nào.

   Thấy cảnh tượng như vậy. Lý Hàn cười lạnh tiếng, nhãn thần hướng về phía mấy thân vệ bên cạnh, muốn gì đó.

   ở dưới. Lý Dật lại khẽ mỉm cười, :

   -Nhiều như vậy sao? Xem ra ta phải chỉnh đốn lại gia phong nghiêm trong nhà rồi

   Nhìn thấy vẻ thản nhiên như của Lý Dật. Lý Hàn thoáng ngây người. Bàn tay ông nâng lên chầm chậm hạ xuống, rồi liếc nhìn sang bên. sau đó lặng lẽ nhìn vệ phía trước đại sảnh.

   Người con trai này của mình, lúc nào lại có bản lĩnh và can đảm như vậy? làm được như vậy sao? Điểm này khiển Lý Hàn chợt cảm thấy kỳ vọng vô cùng.

   Nhìn thấy Lý Hàn có động tác thừa thãi nào. mấy chục tộc nhân Lý Gia đứng dậy vừa rồi mới thả lỏng người, đưa mắt nhìn Lý Dật lại càng kiêng nể gì.

   Nhưng Lý Dật lại phớt lờ thẳng ánh mắt đầy sát ý của mấy vị trưởng lão phía , mà nhìn về mấy chục tộc nhân vừa đứng lên. Người Lý Gia đến đây hôm nay vô cùng khéo chọn thấy ai là tộc nhân của dòng chính. Mà tộc nhân của chi thứ chiếm đến hơn nửa, trong năm. sáu mươi người đứng dậy. thấp thoáng có mấy người sắc mặt trầm tĩnh, khiến Lý Dật nhìn ra thực lực cao thấp. Còn mấy chục người còn lại cơ hồ đều là cường giả cấp Đấu Giả. đấu khí của từng người đều cực kỳ cường hãn trong tình hình này, vốn dĩ cần che giấu.

   Những tộc nhân Lý Gia này khác với đám thân vệ của Mạc Gia bên ngoài người có thể đạt đến cấp Đấu Giả trong Lý Gia. Công pháp và Đấu kỹ mà họ tu luyện lại hề kém.

   Vì vậy tuy cũng là Đấu Giả. nhưng những tộc nhân của Lý Gia về căn bản có thể đấu được với vài tên thân vệ của Mạc Gia.

   • •

   Những người này phần lớn đều là những tinh trong chi thứ của Lý Gia. thân phận và bốn trong Lý Gia dĩ nhiên thấp, bằng cũng chẳng có tư cách tham gia vào yến tiệc này. Lúc này ánh mắt của mấy chục người này cùng nhìn về Lý Dật. có ý vị. có châm biếm, có nghi ngờ. có sát cơ. cũng có đố kị. . . Các loại trạng thái, đều hội tụ đủ ở đây.

   Hơn nữa, khí tức của mấy chục Đấu Giả cùng lúc tràn ra, luồng sát khí lạnh lẽo như có thể dời non lấp biển cùng ập đến Lý Dật.

   Trận thế này mạnh hơn biết bao nhiêu lần so với những thân vệ của Mạc Gia phía bên ngoài. Có lẽ thực lực của Lý Gia trong đại sảnh này. chiếm đến gần nửa. hơn nữa đều là phần thực lực mà tứ vị trưởng lão trước này đều nắm chắc. Xem ra bốn vị trưởng lão tuy có thỏa thuận với Mạc Gia. nhưng hiên nhiên cũng sợ đối phương cắn lại cả mình.

   Hơi thở của Lý Dật thoáng ngừng lại. sau đó lại nhịn được bật cười. Cảnh tượng này phải chưa từng gặp, ở tiền kiếp, khi xâm nhập vào Đảo quốc đê thích sát lãnh tụ của họ. trước khi động thủ chí ít cũng phải đối mặt với mấy trăm cường giả thân thủ hơn người. Cái cảm giác biết thắng thua lúc đó. khiến Lý Dật khơi dậy tiềm năng của toàn thân. Cũng sau lần đó. mới tự tay sáng tạo ra bộ Huyễn Sát mà các cường giả trong thế giới ngầm nghe thấy sợ mất mặt.

   Chỉ là biết hôm nay. Tình hình tương tự như vậy có thể mang đến lợi ích gì cho mình ?

   Lý Dật thở dài tiếng, ra dấu tay thị ý Lý Na Na lui ra sau. Trường thương trong tay được nâng lên nhàng, mũi thương dính đầy máu thịt ngừng rung động, lúc này bỏ tất cả tạp niệm, trong đầu chỉ còn lại niềm hào hứng!

   -Lý Dật ta hôm nay dựa vào người thương lấy đầu của bốn con chó già các ngươi xuống làm bô!

   Ánh mắt của Lý Na Na phía sau khi nhìn Lý Dật, giấu được ngưỡng mộ. Nếu như Lý Tiêu lúc trước đem lại cho nàng cảm giác oai vũ. vậy Lý Dật lúc này lại là con người dũng chân chính trong lòng nàng.

   Rốt cuộc là cái gì khiến có gan lớn như vậy. lại dám đơn thương độc mã giết tận vào đây? Là vì phụ thân của sao?

   Trường thương trong tay Lý Dật vừa hướng lên, bầu khí vốn kỳ dị ngay lập tức lại bị sát khí trầm làm rối loạn.

   • • •

   - Lý Dật Thiếu gia! Hôm nay ta xin lĩnh giáo cao chiêu của ngươi phen vậy!

   đạo kiếm quang bao trọn đấu khí hòa hồng sắc vung đến Lý Dật. ngay lập tức phong tòa đường thoái lui của Lý Dật. Đường kiếm này tuy vẫn chưa đến. nhưng sát khí lạnh buốt lưỡi kiếm khiến người khác phải kinh sợ.

   Lý Dật khẽ nheo mắt lại. khuôn mặt thoáng chút kinh ngạc, người trước mặt tuyệt đối chưa đến hai mươi, nhưng đường kiếm vung ra. còn cảm giác giống như Đấu kỹ tầm thường, chỉ có uy lực mà có chiêu số. Đường kiếm này tuy dùng Đấu kỹ gì. nhưng Lý Dật lại có thể nhìn rạ lực sát thương của nó rất đáng sợ. Kiếm pháp thiên chuy bách luyện này là lần đầu tiên được nhìn thấy từ sau khi đến thế giới này. Chỉ người như vậy. nhưng rắc rối vượt qua trăm người giết vừa rồi.

   Chẳng trách Lý Gia có thể đứng vững được nghìn năm ngă. Công pháp và Đấu kỹ của Lý Gia. quả nhiên cũng có chỗ đáng nhìn!

   Có điều. Lý Dật cũng vì vậy mà tránh né, trường thương trong tay vung cái. lướt qua yết hầu của người này. cách lấy sát đối sát này. đúng là độc đến cực điểm.

   Người kia khẽ nhíu mày, có kinh nghiệm chiến đấu dày dạn, dĩ nhiên có thể cảm giác được, cho dù đường kiếm này của mình có thể đánh bị thương Lý Dật. nhưng e rằng yết hầu của mình cũng phải có thêm lỗ máu.

   Ngay lập tức thể khựng lại thân hình bổ tới. thu trường kiềm trong tay về phòng thủ. chặn lại ngay đầu mũi thương.

   Keng—

   tiếng kim loại giao nhau vang lên. bắn ra tia lửa trong trung. Người đó sắc mặt mừng rỡ. Chớp mắt cảm giác được thương của Lý Dật có chút đấu khí nào. Ngay lặp tức định chiếm lấy lợi thế. trong thoáng chốc, thúc động đấu khí toàn thân men theo trường thương của Lý Dật bô đến với sức mạnh dời non lấp bể.

   Thế nhưng đúng lúc này. Lý Dật chợt nhướng người tới. Trường thương trong tay bị buông lỏng ra thân người của vụt đến trước mặt của người đó. đảo tay VUNG chưởng vào ngực của người đó.

   Hai tiếng cơ hồ cùng lúc vang lên. Trường thương bị Lý Dật ném ra chịu được thúc kéo của đấu khí. bị nát vụn trung, phát ra tiếng nổ lớn. Còn sau chưởng của Lý Dật. lại đảo tay tát bạt tai vào mặt người kiạ người đó ngay lập tức bị đánh văng đập vào vách tường, biết sống chết.

   Mọi người trong đại sảnh lúc này vẫn chưa hết kinh ngạc, có thêm mấy người lao vào Lý Dật.

   Lý Dật lui mà tiến, chỉ nhàn nhạt :

   -Đưa rìu!

   Lý Na Na né ra nửa bước, nghe thấy vậy. từ trong đống vũ khí ngập người thân Lý Tiêu rút ra chiếc rìu dài ném cho Lý Dật. Lý Dật tiện tay đón lấy. Chiếc rìu dài vung lên như gió lốc. chặn lại hai đường kiếm bổ đến. Đồng thời kéo dẫn chiếc rìu trong tay. thân hình của hai người đập vào nhau, ai cũng bị thổ ra búng máu tươi.

   Thế nhưng tất cả chỉ là mới bắt đầu. sau đó ba người bị đánh lui, người càng nhiều ở phía sau cùng lúc bổ tới, Lý Dật khẽ nhếch môi. chiếc rìu trong tay vung sang tả hữu đánh bật ra tất cả các đường kiếm vận hàm đấu khí

   Mỗi lần đánh bật ra. người thổ huyết lui ra. phải Lý Dật muốn giết người, mà là phát , thực lực của những người này quả thực tồi muốn giết họ lại hết sức khó khăn, vì vậy bằng với việc phí sức để đuổi cùng giết tận. chi bằng tiết kiệm vài phần sức lực.

   Bán Nguyệt Trảm!

   tiếng rít vô cùng thấp trầm vang lên, đạo ánh sáng hình cung bắn ra từ trong đám người, bổ thẳng đến Lý Dật.

   Lý Dật cười lạnh tiếng, chiếc rìu trong tay vung vụt ra. chỉ thấy đạo ánh sáng hình cung sau tiếng’ kịch’ bị hóa giải, bay thẳng lên nóc đỉnh, rồi đâm ầm tiếng. Chiếc rìu trong tay Lý Dật cũng xuất các vết nứt rạn.

   tiện tay vứt chiểc rìu trong tay , thấp giọng :

   -Đưa kiếm!

   Lý Na Na lúc này nhìn đến mơ hồ. nàng cơ hồ vô thức rút kiếm ra ném cho Lý Dật.

   Lý Dật tay đỡ kiếm, khuôn mặt thoáng vẻ tức giận. Thân hình vụt biến, chớp mắt lao vào trong đám người. vốn dĩ còn muốn che giấu vài phần thân thủ. nhưng vừa rồi chiêu’ Bán Nguyệt Trảm’ của người đó kích phát lửa giận trong lòng .

   Keng— Keng— Keng— -,

   Mấy thanh trường kiếm trước mặt bị đánh văng, mấy người đó toàn thân chắn động, cơ hồ cùng lúc thối lui.

   Lý Dật đáp xuống trước mặt của người có khuôn mặt trầm ấy. lúc này dang nhìn Lý Dật đánh lui mười mấy người đê đến bên cạnh mình, sắc mặt lộ ra vẻ khó tin.

   -Chiêu Đấu kỹ đó vừa rồi là ngươi dùng?

   Lý Dật nhàn nhạt hỏi.

   Người này vô thức gật đầu.

   Lý Dật lạnh lùng :

   -Được lắm. ngươi muốn lấy mạng ta. dĩ nhiên ta cũng lấy mạng ngươi, điều này rất công bằng, chết rồi cũng đừng trách ta!

   Dứt lời. lưỡi kiếm của Lý Dật ra đạo quang mang hắc sắc trường kiếm trong tay giơ cao lên. rồi lại rơi xuống.

   Keng—

   Phụt—

   Trường kiếm được người này giơ lên trong lúc hoảng loạn bị chém làm đôi tiếp đó, còn vật cản Lý Dật bổ kiếm xuống mi tâm của nháỵ mắt chém người ra làm hai. luồng máu tươi phun ra xối xả như suối nước, khiến những cục máu đông người Lý Dật lại biến thành dòng lần nữa.

   Mấy mươi người xung quanh, lại ai có cơ hội chặn được đường kiếm tất sát của .

   Đường kiếm lúc này của Lý Dật làm chấn động tất cả mọi người, trong lòng mọi người đều thể ngờ. thế gian này còn có loại người này. lấy yếu đánh mạnh, lấy ít đánh nhiều, bách bộ hoành hành, nhất trụ kinh thiên!

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   CHƯƠNG 52: Nhất Trụ Kình Thiên

   - Hảo thủ đoạn! Hảo thân thủ! Hảo tâm cơ!

   Long Ngạo Thiên vốn uể oải dựa người vào bàn, hai mắt chợt sáng lên, bất chợt thấp giọng lẩm bẩm.

   Sắc mặt Long Phi ở bên cạnh khẽ sửng sốt. Dĩ nhiên biết, thiên phú người con trai bảo bối của mình cực cao. mấy lão quái vật trong gia tộc cũng rất xem trọng . Mắt sớm chỉ biết ngẩng mặt nhìn trời, nhưng ngờ, tên phế vật Lý Dật lại có thể khiến đánh giá như vậy.

   Lòng Long Phi vội chuyển, nhưng bên này lại khẽ tiếng hỏi:

   - Có ý gì?

   Thần sắc khuôn mặt của Long Ngạo Thiên hiếm có lúc nghiêm túc, thân thủ của Lý Dật trước mặt khiến cảm giác sợ hãi kỳ lạ. nhưng lại thể ra chỗ nào đáng sợ. thấp đầu suy nghĩ trong chốc lát, nhìn thấy tộc nhân xung quanh cũng tỏ ra hiếu kỳ. mới thấp giọng giải thích:

   - Đấu khí người của tên Lý Dật này tuy rằng sung mãn, nhưng lại hoàn toàn nội liễm, hiển nhiên nhiều nhất cũng chỉ có tu vi của Nhất Tinh Đấu Giả. chừng vừa ngưng kết được Đấu Khí Toàn đến Mạc Gia. Nhưng thân thủ của lại vô cùng sắc bén dứt khoát, trong khi động thủ cần bất cứ hư chiêu gì. Chỉ cần chiêu đánh bại địch. Thậm chí ngay cả phân sức lực cũng muốn bỏ phí. Từ lúc xuất thủ đến này, chỉ dùng lần đấu khí. nhưng đám Đấu Giả của Lý Gia lại có người nào có thể chạm đến nửa bước. Thân thủ như vậy đừng Đấu Giả, cho dù là xuất Đấu Sư cơ hồ cũng chưa chắc có thể đụng được đến tà áo của . Lại liên tưởng đến thân vệ của Mạc Gia đến giờ vẫn chưa xuất , nếu như ta đoán sai, tên Lý Dật này chắc chắn là người kiếm, nhuốm máu trăm bước mà giết tận vào đây. . . Đến trong đại sảnh này. còn có thể còn tinh lực như vậy, quả thực khiến người khác phải thán phục, đó là thứ nhất.

   - Lý Dật tiện tay xuất chiêu, thoạt nhìn trông như vô cùng đơn giản, thậm chí thể coi là Đấu kỹ. nhưng chiêu thức của lại vừa đúng lúc khắc chế được thân thủ của đám người Lý Gia kia. Nhiều lúc. giống như đám Đấu Giả của Lý Gia tự mình đập vào vũ khí của , hơn nữa vẻ mặt rất ung dung, trong đao quang kiếm ảnh lại hề có chút dao động tâm trí nào. Tâm tính như vậy. nhãn lực như vậy. lẽ nào lại là tên phế vật mới chỉ tu luyện ba tháng? Kinh nghiệm chiến đấu của có lẽ còn khủng khiếp hơn cường giả Đấu Vương vài phân, đây mới là vốn gốc rễ thực lực khủng khiếp của , đó là thứ hai.

   - Lý Dật mạch giết tận vào đây, giết đến độ đầu người lăn lốc. thi thể khắp nơi. Người nghĩ thể hạ thủ với tộc nhân của Lý Gia sao? phải, hẳn chỉ là muốn hạ thủ mà thôi. Nên biết, những Đấu Giả của Lý Gia sao có thể so sánh với thân vệ của Mạc Gia. những nhân vật thiên tài ấy. người nào có mấy phần bản lĩnh giữ mạng của mình? Nếu như Lý Dật ép họ rối lên, mọi người đồng quy vu tận, há chẳng phải xong rồi sao? Vì vậy Lý Dật tuy chiêu nào cũng đả thương người, nhưng lại đều nương tay. Huống hồ đám Đấu Giả của Lý Gia bị bại dưới tay . lúc này lòng sớm dao động, người tâm chí kiên định, e rằng lúc này mất lòng tin. Phải biết rằng, trong trận chiến đấu. đánh vào người là hạ sách, đánh vào lòng người mới là thượng sách. Lý Dật luôn nương tay với tộc nhân, hiển nhiên mục đích cũng là vì điều này. Nhưng có người lại biết tốt xấu. muốn dùng Đấu kỹ ám toán , vậy cần khách khí. dùng thủ đoạn đáng sợ nhất để tiêu diệt đối phương. Chiêu này vừa la, những tộc nhân của Lý Gia chắc rằng trong lòng đều . nếu như trong trận chém giết bình thường, Lý Dật nhiêu nhất chỉ làm bị thương họ mà thôi; nhưng nếu như chọc giận Lý Dật. vậy Lý Dật lấy mạng của . Như vậy. sát tâm vốn dĩ kiên định của những tộc nhân đó bị hóa giải hoàn toàn. Ý chí chiến đấu bị tiêu biến, bản lĩnh mười thành cũng chi còn lại dưới tám thành. Theo ta thấy. thuật công tâm này của Lý Dật, hề kém chút nào với thân thủ của , đó là thứ ba. Thủ đoạn như vậy, thân thủ như vậy. tâm tính như vậy. . . Sao lại bị người khác gọi là phế vật?

   Long Ngạo Thiên sắc mặt ra khó tin:

   - Lẽ nào vẫn luôn che giấu thực lực của mình, muốn dựa vào chuyện như vậy, để tạo ra uy vọng vô thượng trong gia tộc của mình? Nếu như vậy, thành tựu trong tương lai của người này chắc chắn thể nào tưởng tượng!

   đến đây, cơ hồ ngay cả Long Ngạo Thiên cũng tin vào phân tích của mình. nén nổi phải thở dài, rồi lại lắc đầu. nhưng ánh mắt lại chăm chăm về hướng Lý Dật mãi dời.

   - Nếu Lý Dật có tâm cơ như vậy, vậy hôm này. Bốn vị trưởng lão của Lý Gia hòng chắc rồi.

   Long Phi rất tin tưởng vào lời của con trai mình, nhìn về Lý Dật vẫn bước kiếm, kiếm vung ra ắt đả thương người, bất chợt hít luồng khí lạnh.

   Long Ngạo Thiên cũng đáp lời của . mà nhãn thần chợt sáng lên. sau chốc lát thấp giọng :

   - Phụ thân đại nhân, người biết Lý Gia có bộ Công pháp nào mà đấu khí tu luyện có màu đen ?

   Long Phi suy nghĩ hồi, sau đó chậm rãi lắc đầu:

   - biết. Thủy Ảnh Quyết nổi danh nhất của Lý Gia. cũng là Thủy hệ Đấu kỹ. đấu khí đương nhiên là màu lam. phải màu đen. . . Đấu khí hắc sắc của Lý Dật. quả thực khiên người khác nhìn ra lai lịch.

   Long Ngạo Thiên khẽ gật đầu. còn muốn suy nghĩ thêm hồi, nhưng Lý Dật trong trận hào chiến lúc này dường như chú ý đến nhãn thần của . Lý Dật tiện tay điểm kiếm vào cổ tay của Đấu Giả, sau đó lại đảo tay vỗ cái, đập người đó văng xa vài thước, rồi quày đầu liếc nhìn Long Ngạo Thiên, lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

   Thế nhưng biết tại sao. nụ cười ấy lại khiến Long Ngạo Thiên bất chợt cảm thấy tê dại, cảm giác khủng bố tên trong lòng dâng trào, nhãn thần cuối cùng cầm được phải chuyển dời sang bên, dám nhìn tiếp.

   Mạc Dịch ngồi bục vốn dĩ lắng nghe phân tích của Long Ngạo Thiên, chú ý đến việc Long Ngạo Thiên bị cái liếc mắt của Lý Dật mà giật mình thoái lui. cũng lắc đầu. khuôn mặt lộ ra vẻ khó hiểu. Đấu khí mà Lý Dật dùng hết sức qủy dị, có lẽ là hiệu quả Công pháp cao cấp nào đó, nhưng Lý Gia lúc nào lại có bộ Công pháp này. bốn lão quy kia lại cũng biết?

   Tên Lý Dật này giờ chém hơn ba mươi Đấu Giả. nhưng đấu khí lại dùng đến mấy lần, hiển nhiên mỗi lần đều chỉ dựa vào sức lực cơ bắp để đánh lui địch. Nhãn lực của Mạc Dịch vô cùng tốt. Chiêu số bình thản nóng vội của Lý Dật lọt vào mắt , ngay lập tức khiến trong lòng sôi trào. Cho dù thế nào cũng thể tin. thiếu niên mười lăm, mười sáu tuổi, lại có thể luyện kiếm pháp thành thực đến mức này.

   Lẽ nào , đây lại là Đấu kỹ kỳ điệu vô bi nào đó sao?

   Trong trận chiến lúc này. đám tử đệ của chi thứ Lý Gia bị chém mất hai phần ba, Lý Dật ở trong đại sảnh bước liền hơn bốn mươi bước. Mỗi lân kiếm của đả thương người, lại tiến lên bước, chỉ trong nháy mắt, những người được gọi là thiên tài lúc bình thường hay diễu võ giương oai của Lý Gia bị chém ngả ngửa sõng soài, nhưng điều qủy dị là, cho dù trong bất cứ tình huống nào. cũng có ai dám sử dụng chiêu Đấu kỹ.

   Nếu như người người đều dùng Đấu kỹ. Lý Dật cũng tiến lên nhàng như vậy. Nhưng hiển nhiên đám tử đệ của Lý Gia này đều bị tàn bạo vừa rồi của Lý Dật làm cho chấn động, người nào cũng vô thức dám dùng những Đấu kỹ có uy lực cực lớn.

   Lúc này ghế ngồi của Lý Gia. tình thế rút kiếm giương cùng nhạt dần . Ánh mắt của bốn vị trưởng lão nhìn Lý Dật. giống như họ gặp phải quỷ. thân thủ của chi thứ Lý Gia thế nào. họ hơn bất cứ ai. Nhưng những người này dâng lên nhu nước thủy triều, lại bị Lý Dật chém đổ như chém lúa mạch, quả thực khiến người khác dám tin.

   - Chuyện này. . . Rốt cuộc là chuyện gì? Lý Hàn! Có phải ngươi cho Đấu kỹ gi ? Lẽ nào? Là Đấu kỹ cấp Bạch Hổ?

   Tam trưởng lão nhìn thấy người cháu của mình bị chém xuổng đất. biết người cháu này của mình sớm là Ngũ Tinh Đấu Giả. nhưng ngay cả chiêu của đối phương cũng thể cản được, đến lúc này kìm được mà rít lên.

   - Đấu kỹ cấp Bạch Hổ?

   Lý Hàn cười lạnh tiếng:

   - Bổn lão quy các ngươi phải rất quen thuộc với Diễn Võ Các sao? Lẽ nào biết, Đấu kỹ cao nhất của Lý Gia chúng ta. cũng chẳng qua chỉ là Chu Tước Trung cấp mà thôi, Đấu kỹ cấp Bạch Hổ ư? Nếu có Đấu kỹ đó để ta tham tường lượt, ta sớm đột phá rồi, còn cần mấy lão quy các ngươi dùng tâm kế sao?

   Chi có Đại trưởng lão lúc này bình tĩnh trờ lại, nhìn thân ảnh của Lý Dật. ánh mắt thay đổi liên hồi:

   - Lão Tam, đừng phí lời. Lý Gia có bộ Đấu kỹ nào qủy dị như vậy, nếu có. vậy chỉ có khả năng duy nhất chính là người của dòng chính tự mình cất giấu. Phải biết rằng, gia tổ Lý Gia chúng ta là cường giả cấp Đấu Hoàng, Công pháp và Đấu kỹ của cường giả đó để lại, chẳng lẽ chỉ có Chu Tước Trung cấp thôi sao?

   vừa dứt lời, rất nhiều ánh mắt trong đại sảnh cùng đổ dồn về Lý Hàn, bởi vì nếu chuyện này là , vậy Lý Hàn chắc chắn là ngưòd biết nội tình đầu tiên.

   - Công pháp mà Đấu Hoàng để lại?

   Lý Hàn khẽ cười tiếng, trong mắt ra tia châm biếm:

   - Lẽ nào các ngươi còn chưa nhìn ra sao, lưỡi kiếm của Dật nhi, dùng chút đấu khí nào. Cái dựa vào chỉ là kỹ xảo và sức mạnh cơ bắp, các ngươi cho dù là người có kiến thức, nhưng từng nghe qua có Đấu kỹ nào cần dùng đấu khí chua?

   Đấu kỹ. Tên như ý nghĩa, là kỹ năng cần phải dùng đấu khí thúc động, đây là chuyện mà người người đại lục đều biết. Lúc này bị Lý Hàn hỏi nh ưyậy. nhiêu ánh mắt vốn dĩ bùng cháy đều nhạt rệt.

   Nếu bộ Đấu kỹ khiến người luyện có thể lấy yếu đánh mạnh vậy cục diện hôm này e rằng càng phức tạp hơn. Nhưng đó nếu như chỉ là kinh nghiệm chiến đấu của bản thân Lý Dật tích lũy được, vậy chỉ có thể Lý Dật khủng bố mà thôi.

   Rất nhiều lời đối thoại lọt vào tai Lý Dật, trong lòng nén được cười lạnh tiếng. Kiếp trước của mình thân là sát thủ siêu cấp, tung hoành trong thế giới ngầm, có vũ khí gi mà biết dùng? Đừng là vũ khí, cho dù chỉ là cây côn, mình cũng có thể phát huy được uy lực vốn có của nó. Chỉ cần những người này ngưng kết ra được Sa Y Đấu khí. vậy cơ thể con người kia cho dù mạnh đến đâu, cũng tuyệt đối thể chặn được trường kiếm trong tay mình.

   Cũng tức là , người duới cấp Đấu Sư, bản thân là vô địch thủ. nhưng nếu như gặp phải Đấu Sư. . .

   Lý Dật trong lòng khẽ se lại, vẫn chưa từng chính diện đối chọi với Đấu Sư. dĩ nhiên cường giả cấp bậc này lợi hại thế nào. nhưng chỉ cần tưởng tượng chút, chi thăng cấp Đấu Giả, mình khôi phục lại thân thủ mười thành của kiếp trước, vậy khủng khiếp của Đấu Sư có thể nghĩ mà biết.

   Chi hy vọng, những Đấu Sư của Lý Gia giống nhu hán tử bi thảm kia của Mạc Gia.

   Nghĩ tới đây. Lý Dật lắc đầu, trường kiếm trong tay vạch vòng tròn trong khí, khẽ vỗ cái, đúng lúc vỗ vào chuôi kiếm của người. Nhưng người này cơ hồ nắm bắt được vài phần quy luật xuất thủ của Lý Dật. hoàn toàn ngưng kết đấu khí lưỡi kiếm, mà bố trí khắp cơ thể, dựa vào đó để ngăn lại chưởng này của Lý Dật.

   luồng lực phản chấn dữ đội xoay lại, cánh tay của Lý Dật tê rần, cơ hồ nắm được trường kiếm trong tay. vội thúc động đấu khí trong cơ thể thuận theo kinh mạch tuôn ra, cảm giác tay mới tốt hơn phần nào.

   Cùng lúc đó, trường kiếm trong tay đánh chéo, mạnh mẽ đánh xuyên qua khỏi cánh tay của đối thủ. Chỉ nghe thấy tiếng hự nặng nề, người này lui xuống phía sau.

   Tình hình này Lý Dật phải lần đầu tiên gặp, những tên được gọi là thiên tài trong Lý Gia. người nào cũng có chỗ độc đáo riêng. Tuy rằng trong tấn công của Lý Dật. họ đều bị dao động tâm trí, nhưng vẫn có mấy người nhìn ra được nhược điểm lúc này của Lý Dật, đó chính là muốn giữ thực lực. tuyệt đối dám dùng những thủ đoạn cứng chọi cứng, mà chỉ dựa vào xảo kình để phá địch.

   Bị nhìn ra điểm này. Chỉ cần toàn lực phòng thủ. cần nhanh chóng tấn công, vậy thân thủ quỷ dị của Lý Dật còn tác dụng quá lớn.

   Chi tiếc rằng. Lý Dật tuy chỉ dựa vào xảo kình, nhưng dù gì cũng là cấp Đấu Giả. Nếu như lúc trước, gặp phải tình trạng này dĩ nhiên chỉ có thể chạy thoát thân, nhưng đạt được Thiên Ma Nhất Biến, Thiên Ma Cửu Biến thăng cấp lên Chu Tước Hạ cấp, điều bất ngờ với cơ hồ là vô hạn. Tuy chỉ là Nhất Tinh Đấu Giả, nhưng đấu khí trong cơ thể lại sánh được với Tam Tinh Đấu Giả, hề thua kém chút nào.

   Điểm này mới là mấu chốt để Lý Dật lúc này có thể bách bộ vô địch, nhất trụ kình thiên.

   Những cao thủ nhìn ra được nhược điểm của Lý Dật, đều bị Lý Dật trong chộp mắt dùng đấu khíbạo phát đả thương, cũng thể lui . Lý Dật cười lạnh liên hồi, chớp mắt tiến thêm lên vài bước, trường kiếm trong tay giống như thiểm điện xé gió phóng ra, bước là người, đến lúc trường kiếm nứt vỡ. người còn nằm trong vòng vây nữa.

   Lý Dật tiện tay bỏ thanh trường kiếm nứt vỡ trong tay , tộc nhân Lý Gia ờ trước mặt chi còn lại đến mười người, cự ly cách ghế ngồi của Lý Gia cũng chưa đến mười bước.

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   CHƯƠNG 53: Điên Cuồng Càn Rỡ

   [​IMG]  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   CHƯƠNG 54: Cường Giả Vi Tôn

   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :