1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   CHƯƠNG 5: CƠ DUYÊN

   Bất quá, Lý Hàn dù sao cũng phải là nhân vật đơn giản, thu lại bộ dáng tươi cười, cẩn thận quan sát vị Đai trưởng lão kia chút, sau đó mới cười ha hả :

   - Được! Nếu Đại trưởng lão như thế, vậy ba tháng sau nếu Dật nhi thể biểu ra được chút bản lãnh gì, như thế quả được. Còn nếu ngược lại… vẫn mong Đại trưởng lão đến lúc đó quên lời ngày hôm nay!

   Vẻ mặt của mấy lão già đồng thời nổi lên nụ cười có chút mỉa mai. lát sau, Đại trưởng lão mới phất tay :

   - Nếu như Lý Dật thiếu gia có vài phần bản lãnh, như vậy mấy lão quỷ chúng ta giúp đỡ làm Gia chủ, được ? Thế nhưng nếu đến lúc đó, vẫn có tư cách đó

   đến đây, Đại trưởng lão nhìn Lý Dật cách đầy thâm ý, ho khan tiếng :

   - Tới lúc đó, ta nghĩ Gia chủ đại nhân ngài… cũng nên lo lắng chuyện khác chút. Lý Gia chúng ta truyền thừa ngàn năm, thiên tài trong tộc cũng ít, vẫn mong Gia chủ đại nhân ngàn vạn lần nên vì nhi tử phế vật mà làm hỏng cơ nghiệp của Lý Gia! Truyện "Đấu Thần "

   Rắc ~~

   Chén ngọc trong tay Lý Hàn nháy mắt biến thành bột phấn. Bầu khí trong phòng nhất thời trầm xuống, ánh mắt bốn vị trưởng lão đồng thời rơi người Lý Hàn, muốn xem gì.

   - Đại trưởng lão, ngươi muốn Lý Hàn ta vô năng, có tư cách chưởng quản Lý Gia sao?

   Nghe thấy trong lời của Lý Hàn sát khí nhàn nhạt, Đại trưởng lão hơi ho khan, chút dời ánh mắt chỗ khác :

   - Gia chủ đại nhân, lời này của ta có đúng hay , ta nghĩ trong đại sảnh này, bất kỳ người nào cũng đều tự có đánh giá. Lý Gia cũng phải của riêng phụ tử các ngươi, Lý Gia... nếu như Lý Hàn ngươi có tư cách làm Gia chủ, như vậy liền đem vị trí nhường

   Lý Hàn cau mày lại, nhìn lượt trong phòng khách, đa số mọi người trong đại sảnh khi tiếp xúc với ánh mắt của Lý Hàn đều nhanh chóng cúi đầu, số người lộ ra biểu tình cung kính. Chỉ trong chốc lát, Lý Hàn vô cùng kinh ngạc, bản thân ông ta chỉ buông tay vài năm quản, ngờ bốn tên trưởng lão này bồi dưỡng thế lực của mình đến mức như vậy rồi.

   Ánh mắt của ông ta rơi người Lý Dật, thấy mặt biểu tình tựa cười tựa , trong lòng đột nhiên nổi lên cảm giác vô cùng kinh ngạc.

   Nhi tử phế vật của , là giống như lời đồn hay sao?

   Ngay lập tức, trong lòng Lý Hàn quyết đinh, nhìn Lý Dật chút, đột nhiên cười :

   - Dật nhi, bốn vị trưởng lão đều hoài nghi tư cách kế thừa của con, việc này ta cũng muốn tranh luận thêm, nếu như con có gì muốn , ngại hãy giải bày với bốn vị trưởng lão chút .

   Lý Dật vốn muốn tiếp tục xem màn kịch, nghe thấy lời này có chút sửng sốt, đợi đến khi nhìn thấy biểu tình mặt của Lý Hàn, trong lòng nhịn được thầm mắng tiếng cáo già.

   Lý Hàn thoạt nhìn có vài phần nóng nảy, thế nhưng ngờ lại là người bề ngoài thô dã mà trong lại tinh tế. Vừa nghe lời của Đại trưởng lão xong, liền rất tự nhiên đá vấn đề Gia chủ sang phía khác, dưới loại tình huống này, chỉ sợ bốn vị trưởng lão cũng thể ý kiến gì rồi.

   Bất quá đây lại là cơ hội của mình.

   Tên Lý Dật trước kia quả bất kham, nếu như vẫn bảo trì bộ dáng trước kia, chỉ sợ bản thân có nhiều việc thể làm thuận lợi, bằng thay đổi hình tượng người con phế vật chút vậy.

   Nghĩ đến đây, Lý Dật cười:

   - Phụ thân đại nhân, phải vừa rồi bốn vị trưởng lão rồi sao? Ba tháng sau, Lý Gia diễn ra Đại hội Tông tộc hàng năm… Ta nghĩ đến lúc đó như thế nào, trong lòng chúng ta ai cũng biết được. Bây giờ thảo luận việc này, sợ rằng tổn thương hòa khí của mọi người, bằng đợi ba tháng nữa xem sao?

   Lời này vừa ra, phòng khác nhất thời trở nên im lặng, mọi người trong phòng đều vô cùng ngạc nhiên.

   Tộc nhân Lý Gia trong đại sảnh đều biết bản tính của vị thiếu gia Lý Dật này, nếu đến việc hoành hoành bá đạo đùa giớn mỹ nữ, là đệ nhất Lý Gia, thế nhưng lúc lời này, so với trước kia bất đồng quá lớn!

   Tựa hồ nhìn thấy kinh ngạc vô cùng của những người khác, Lý Dật mỉm cười, cuối cùng câu khiến mọi nghi hoặc của chúng nhân đều biến mất:

   - Hơn nữa, ta nếu làm Gia chủ Lý Gia, sợ rằng trong Vạn Triều Thành biết có bao nhiêu người tới tìm ta tính sổ nữa, đúng ?

   xong, quay đầu về phía Lý Hàn, chắp tay, trầm giọng :

   - Bởi vậy, thưa phụ thân đại nhân, hài nhi ở đây thỉnh cầu người truyền thụ cho hài nhi phương pháp tu luyện đấu khí!

   Xì xào ~~~

   Trong phòng khách nhất thời trở nên hỗn loạn, biết bao nhiêu người đều lâm vào trạng thái ngạc nhiên, Lý Dật thiếu gia lại chủ động cầu tu luyện đấu khí? Phải biết rằng, trước kia Lý Hàn suy nghĩ rất nhiều biện pháp, đều cự tuyệt việc tu luyện, cuối cùng Lý Hàn cũng đành bất lực buông tay, thế nhưng ai có thể ngờ rằng hôm nay…

   Bốn vị trưởng lão biểu tình cũng có chút khó coi, bọn họ vốn lường trước chuyện này, Lý Dật dưới tình huống ngừng bị bức bách này, tất nhiên tự nguyện nhượng lại thân phận kế thừa Gia chủ cho người khác, thế nhưng tuyệt đối ngờ…

   Lý Hàn là người phản ứng đầu tiên, cười ha ha :

   - Tốt! Nếu như Dật nhi có lòng, như vậy ta truyền cho con phương pháp tu luyện của gia tộc! Về chuyện của Mạc Gia, phải làm phiền Tam trưởng lão tiếng rồi, ba tháng sau, Lý Hàn ta cho bọn họ cái công đạo mãn ý!

   Bốn vị trưởng lão đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ gật đầu.

   Lý Gia quy củ nghiêm ngặt, tuy rằng bốn vị trưởng lão bình thường có chút quyền thế, nhưng lúc này Gia chủ lên tiếng, bọn họ cũng biết gì thêm.

   Lý Hàn đứng lên vỗ tay, thản nhiên :

   - Được rồi, mọi người trong tộc tản . Dật nhi, con theo ta!

   Dứt lời, Lý Hàn liền xoay người về phía hậu phòng. Lý Dật khẽ mỉm cười, quay đầu nhìn mấy vị trưởng lão chắp tay, nhanh chóng theo sau Lý Hàn.

   Trong phòng khách, bốn vị trưởng lão vẻ mặt đều ngỡ ngàng, lát sau có người thấp giọng :

   - ngờ con quỷ Mạc Gia đánh chưởng chết, ngược lại còn khiến trở nên tỉnh táo, làm thế nào đây?

   Vị tam trưởng lão kia mỉm cười, thản nhiên :

   - Lão Nhị ngươi cần gấp gáp, chết càng tốt. Mạc Gia há dễ đối phó sao? Cái phiền phức hôm nay để lại cho tự Lý Hàn giải quyết. Chúng ta cần phải chú ý tiểu tử Lý Dật kia… Nếu như thực tu luyện trở thành Đấu Giả, như vậy kế hoạch nhiều năm của chúng ta… Truyện "Đấu Thần " Truyện "Đấu Thần "

   Mấy vị trưởng lão nghe vậy sắc mặt đều khẽ biến, nhưng vị Đại trưởng lão vẫn khép hờ mắt đột nhiên mở bừng ra :

   Ta các ngươi có phải đều hồ đồ rồi … Đấu Giả? Cho dù đem Công pháp tối cao nhất gia tộc cho , muốn trong ba tháng luyện thành Đấu Giả, đều là vọng tưởng… Cho dù là thiên tài, sợ rằng cũng làm được điều đó, huống hồ lại ham mê tửu sắc, phải thân thể sớm trở thành phế vật rồi sao?

   Lời này vừa ra, bốn vị trưởng lão đều cùng bật cười. sai, thiên tài Đại lục Đấu Thần mặc dù ít, thế nhưng có ai phải là tiềm hành khổ tu chứ? Loại nhân vật như Lý Dật có thể có thành tựu gì lớn?

   oOo

   Giữa phủ viện Lý Gia, trong tiểu lâu của căn nhà. Lý Hàn chắp tay đứng phía trước cửa sổ, cũng biết nghĩ đến điều gì, lát sau mới chỉ vào cái ghế :

   - Ngồi !

   Lý Dật cau mày ngồi xuống, vị phụ thân tiện nghi này biết nghĩ chuyện gì, từ lúc đến đây chỉ câu như vậy.

   Cũng biết trầm mặc bao lâu, Lý Hàn mới thở dài hơi rồi :

   - Dật nhi, con thực muốn tu luyện đấu khí ư? Nếu như bây giờ con đổi ý, ta có thể nghĩ biện pháp đưa con đến quản lý nghiệp bên ngoài của gia tộc. Thế nhưng nếu như con thực muốn tu luyện đấu khí, con đường sau này chỉ sợ gặp ít trắc trở.

   Lý Dật chỉ cân nhắc chốc lát, dùng thân phận thích hợp nhất của :

   - Phụ thân đại nhân, hài nhi tỉnh ngộ rồi. Trước kia lãng phí nhiều thời gian như vậy, quả phụ trông cậy của phụ thân. Bắt đầu từ hôm nay, hài nhi nỗ lực gấp bội. Huống hồ, nếu như ta có thực lực, người của Mạc Gia và mấy tên trưởng lão đó còn dám gây áp lực cho Người sao? Chỉ sợ, lúc đó họ còn ước nên sớm dâng nữ nhi lên cho ta rồi!

   Nghe Lý Dật , Lý Hàn còn có vài phần nghi hoặc, thế nhưng nghe câu cuối cùng, Lý Hàn cười lớn ngừng:

   - Tốt! Hay lắm! hổ là con trai của Lý Hàn ta, có thể nhìn thấu mưu của mấy lão già bất tử đó. Xem ra, lần này mấy lão bất tử đó phải mở rộng tầm mắt rồi.

   xong, Lý Hàn nhìn chằm chằm Lý Dật, gằn từng chữ:

   - Dật nhi rất hay, con lúc này mới tu luyện đấu khí, như vậy trong ba tháng muốn trở thành Đấu Giả, quả vô cùng khó khăn, bằng vào Công Pháp thu thập từ xưa tới nay của Lý Gia, ta cũng biết được bộ nào có khả năng làm được điều đó, cho nên…

   đến đây, chỉ thấy chiếc nhẫn trong tay Lý Hàn chợt lóe, khối cốt phiến trắng tinh xuất trong lòng bàn tay . trịnh trọng đem cốt phiến nhét vào trong tay Lý Dật rồi :

   - Vật này là của mẫu thân con trước lúc mất để lại, nếu như có ngày con muốn tu luyện đấu khí, như vậy Công Pháp thấp kém trong Lý Gia chỉ làm phí căn cốt của con, cho nên bà ấy sớm vì con mà tạo ra bộ Công Pháp. Bộ Công Pháp này biết là gì, thế nhưng với thực lực trước kia của mẫu thân con, ắt hẳn thứ Công Pháp này cũng đến nỗi não! Con nếu quyết tâm tu luyện đấu khí, như vậy bắt đầu từ hôm nay, con đến hậu sơn cấm địa lòng tiềm tu. Nếu như ba tháng có khả năng tu thành Đấu Giả, như vậy con cũng cần ra nữa.

   Bộp ~~

   Lý Dật vỗ vào mảnh cốt phiến trắng tinh, có lẽ đây là lần đầu tiên cảm thấy hứng thú với thế giới này, đó chính là hứng thú với… đấu khí chăng?
   Phương Lăng thích bài này.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến

   trận cuồng phong thổi qua, rừng cây muốn yên lặng nổi lên trận xào xạc, những đàn chim xung quanh tựa bị thứ gì đó kinh động, toàn bộ dều hướng về bầu trời bay .
   bìa rừng , có cái ao trong suốt, ở chính giữa cái ao có tảng đa tròn, cái bóng của tảng đá hắt lên mặt nước mờ nhạt, thấp thoáng lại rung động theo từng cơn gợn song.
   Lý Dật ngồi khoanh chân tảng đá, lúc cơn gió mới thở ra rất .
   thanh này cùng tiếng gió như dung hợp cùng nhau tạo thành luật, nếu tỉ mỉ lắng nghe, căn bản nhận ra.
   - Ba ngày rồi sao?
   Lý Dật chậm mở mắt, khẽ thào.
   Từ lúc nhận khối bạch cốt phiền từ trong tay Lý Hàn, Lý Dật liền được đưa tới gia tộc cấm địa, đó là mảnh thâm sơn nay ở. Truyện "Đấu Thần "
   ở nơi thâm sơn này, tất cả có vẻ an tĩnh, quả thực là nơi thích hợp để người khác tiềm tu.
   Loại nơi như vậy, ở kiếp trước lúc Lý Dật tiên hành huấn luyện đặc biệt cũng có trúc tương tự có gì mới mẻ. Cho nen đối với Lý Gia đại viên mãn mà cảm thấy mơ hồ nơi này lại khiến càm them thoải mái hơn.
   Lúc đến đây, vội vàng nghiên cứu đấu khí, mà lựa chọn nơi đặc biệt, để tâm linh rối loạn của mình trở lại bình tĩnh.
   bây giờ dùng phương pháp hô hấp thổ nạp. Năm đó lúc che giấu thân phận để hoàn thành nhiệm vụ, từ người của lão tăng trăm tuổi học được phương pháp này. Nhiều năm làm sát thủ khiến minh bạch điều, phương pháp hô hấp thổ nạpc tuy rằng có tác dụng gì lớn, thế nhưng nó có thể khiến suy nghĩ của mình được thanh tỉnh, quả có giá trị.
   Cuối cùng, chậm rãi móc khối bạch phiến trong người ra, đặt trước mặt mình.
   Quan sát từ gần, khối bạch phiến này ko có chỗ nào khác thường, tuy rằng thỉnh thoảng lại nổi lên vài tia nân sắc sang bóng, thế nhưng Lý Dật nghiên cứu hồi lâu cũng tìm ra được thứ này có chỗ nào đặc biệt.
   Lập tức, chỉ nhàng thở ra hơi dài, dựa theo phương pháp Lý Hàn dạy, cắt đứt đầu ngón tay, đem chút máu nhở lên bạch cột phiến, sau đó đem giọt mới châm lên mi tâm của mình.
   Theo động tác của Lý Dật, bạch sắc cốt phiến vốn có chỗ nào kỳ dị đột nhiên chậm rãi bay lên. Lúc bay đến trước ngực Lý Dật mới chậm rãi ngừng lại.
   tia sang màu xám trắng từ trong cốt phiến phát ra, trong đó mơ hồ có những văn tự lien tục bay ra.
   Lý Dật tuy rằng dung hợp với ký ức của Lý Dật trước kia, đối với văn tự Đại Lục Đấu Thần cũng hiểu biết chút ít, thế nhưng lúc này lại phát ra mình thể nhận ra được văn tự nào trong số đó.
   Những văn tự này bắn ra càng lúc càng kịch liệt, về sau lại càng mãnh liệt, đoàn ánh sang xám trắng đem xả cái ao bao phủ trong đó. Cùng lúc đó, những văn tự này nhanh như điên, ồ ạt mãnh liệt nhắm hướng mi tâm của Lý Dật cuồn cuộn vào.
   Lý Dật thậm chí còn chưa kịp phản ứng cảm thấy ý niệm tron đầu đột nhiên chấn động, phảng phất như có vô số kim châm đâm vào đầu vậy. Truyện "Đấu Thần "
   Những văn tự này trong đầu Lý Dật ngừng chuyển động, đến cuối cùng dường như giọt máu ở mi tâm có cảm ứng, đem toàn bộ những thứ trong đầu Lý Dật trấn áp hoàn toàn…
   Lý Dật chậm rãi thở ra hơi, sau đó mở mắt.

   Truyện "Đấu Thần "
   Thứ vừa trải qua, nếu đổi lại là người khác, hơn phân nữa là chịu đựng nỗi, cũng may là người trải qua huấn luyện về phương diện tinh thần mới có thể chịu được loại thống khổ tinh thần vừa rồi.
   Thế nhưng chịu được loại thống khổ đó phải là điều tốt đẹp gì.
   Khối bạch cốt trước mặt bị nát thành bột phấn, thế nhưng những văn tự kia vẫn ở trong đầu Lý Dật vậy. Mặc dù hiểu tại sao, lúc này chỉ có thể nhớ phần trong số những văn tự vừa rồi, còn lại đa số những văn tự khác lại mơ hồ . Thế nhưng, điều này cũng man đến cho Lý Dật chút cảm giác thất bại nào.
   đem những văn tự có thể nhớ hồi tưởng lại trong đầu, bốn văn tự đỏ hồng liền xuất trong suy nghĩ của :
   Thiên Ma Cửu Biến!
   Bốn chữ này dường như tản mát ra ma lực vô tận, khắc sâu trong suy nghĩ của Lý Dật.
   Mà đoạn văn tự theo sau chình là giới thiệu về Thiên Ma Cửu Biến và phương pháp tu luyện.
   - Ma giả, tùy tâm túy ý hại người lợi ta, vừa có thể cắn nuốt tất cả cường giả, lại vừa có thể trở thành Thiên Ma Chi Biến…
   Đây là đoạn thuận miệng đọc ra, Lý Dật cười khổ tiếng thầm than:
   - Đây gọi là cái gì? Cắn nuốt tất cả cường giả đem người khác ăn tươi ư? Thiên Ma Cửu Biến này cũng quá khoa trương rồi…
   Nghĩ đến đây, Lý Dật nhịn được thầm lắc đầu.
   Chỉ có điều lúc nàu cũng còn đường lựa chọn nào cả, dù sao tình thế nay của cũng tốt lắm, mặc dù có vị phụ thân tiện nghi, lợi hại có thể bảo hộ cho mình, thế nhưng lúc này Lý Dật hề có lòng tin, nếu lần tới bị người khác ám sát, bản thân chỉ em khó lòng trốn thoát.
   Cho nên việc cần thiết lúc nàu đó là phải trở nên mạnh mẽ!
   Chỉ có mạnh mẽ, chỉ có thực lực, như vậy mới có thể làm điều mình muốn!
   Mạnh hiếp yếu! Cường giả vi tôn!
   Đây là quy tắc tối cao ở Đại Lục Đấu Thần.
   Nghĩ đến đây, Lý Dật tiếp tục suy tư nữa, trợ lại chuyện Thiên Ma Cửu Biến, đây rất có thể là Công pháp tối cao nhất lúc này bản thân có, tuy rằng biết nó thuộc cấp bậc gì, thế nhưng trước hết dù sao vẫn nên luyện thử xem…
   Vừa nghĩ tâm thần Lý Dật khẽ động theo lời hướng dẫn trong Công pháp ngồi khoanh hai chân, theo tiếng hô hấp vang lên, nguyên khí trong thiên địa theo nhịp hô hấp của mà cuồn cuộn nhập vào cơ thể.
   Đây là bước đầu tiên tu luyên, bất luận là loại Công pháp gì đều khác biệt lắm.
   Muốn tu luyện đấu khí, như vậy trước hết chỉ có thể hút nguyên khó trong thiên địa vào thân để tẩy tạp chất trong cơ thể, trởi lại thể chất cơ bản của thường dân, để thích hợp việc tu luyện đấu khí.
   Bất kể là ai, điều này trọng yếu vô cùng, bởi vì nếu kinh mạch bản thân yếu đuối, chịu nổi việc chịu đựng nguyên khí thiên địa tẩy tủy, như vậy sợ rằng khống chế nổi thiên địa nguyên khí dẫn đến bạo phát, toàn thân kinh mạch trong cơ thể đứt đoạn, suốt đời làm phế nhân vô dụng!
   Mà chỉ có sau khi trải qua việc này, kinh mạch cứng cỏi gì sánh được, mới có thể chịu được trùng kích của đấu khí, như vậy có cơ hội tiếp tục tu luyện đấu khí, bước tiếp con đường cường giả.
   Đương nhiên người có thiên phú dị bẩm, lúc vừa sinh ra cường độ rắn chắc của kinh mạch khác hẳn với thường nhân, những người như vậy thiên tư có hai, trải qua việc thiên địa nguyên khí tẩy tủy lại càng trở nên cứng cỏi hơn.
   Mà kinh mạch càng cứng cỏi, vậy thành tựu sau này cũng càng cao hơn.
   Có thể , tẩy tủy kinh mạch là bước đầu tiên của tu luyện đấu khí, thế nhưng cũng là bước quan trọng nhất.
   Dứt bỏ những tạp niệm trong đầu, Lý Dật dem toàn bộ tinh thần đặt lên bước đầu tiên quan trọng nhất.
   Theo thiên địa linh khí nhập vào cơ thể, có thể cảm thấy kinh mạch trong cơ thể của mình, mơ hồ có cổ nhiệt lưu ngừng di động.
   Cổ nhiệt lưu này mỗi lần di động, từ trong cơ thể lại truyền đến cảm giác đau nhức khó có thể diễn tả bằng lời, khiến người khác nhịn được run rẩy, mồ hôi lạnh cũng giọt xuống như mưa.
   Thế nhưng Lý Dật hề phát ra bất cứ thanh nào, chỉ cắn rang chịu, dùng ý chí đem thiên địa nguyên khi chậm rãi vận hành theo Công pháp của Thiên Ma Cửu Biến.
   Đây là chuyện vô cùng khó khan, rất ít người có thể chịu được loại thống khổ này…
   Thời gian chậm rãi trôi qua, thiên địa nguyên khí trong kinh mạch theo hô hấp ngừng động, lúc bắt đầu có chút hỗn loạn, nhưng cuối cùng cũng dần trở nên ôn trở lại.
   Những lỗ chân long người Lý Dật có chút mồ hôi đen sì chảy ra, rất nhanh bị những đợt gió hong khô.
   Vốn khuôn mặt bởi vì tửu sắc quá độ mà có vài phần tái nhợt, dần dần trở nên trắng nõn như ngọc.
   Lúc này nếu ngoại nhân nhìn thấy nhất định rất kinh ngạc, những điều này chứng minh Lý Dật đột phá cánh cửa tu luyện đấu khí đầu tiên, cũng là cửa ải khó khăn nhất.
   Kinh mạch tiếp nhận đầy đủ thiên địa nguyên khí, thiên địa nguyên khí lúc này dưới thúc động của Thiên Ma Cửu Biến, lần lượt tẩy tủy kinh mạch của , chỉ cần việc tẩy tủy hoàn tất, như vậy có thể tuy luyện đấu khí rồi!
   Vù ~
   Nguyên khí trôi nổi trong kinh mạch đều bị Lý Dật hấp thu vào cơ thể. lát sau, hai tròng mắt đột nhiêm bạo mở, trong con ngươi đen tuyền có những tia sáng kỳ dị, ngừng lóe lên, đên khi những tia sáng hoàn toàn biến mất mới thở ra hơi, chỉ cảm thấy cổ lực lượng kỳ dị lan tỏa khắp mình...
   - Đây là phương pháp tu luyện đấu khí ư? Quả nhiên huyền diệu gì sánh được, theo tình huống giờ, ta chỉ mới trải qua thiên địa nguyên khí tẩy tủy huyết quản kinh mạch cũng là vượt qua cửa ải đầu tiên, mà thể chất cải biến to lớn như vậy sao?
   Lý Dật thào lẩm bẩm mình, phảng phất như thể tin nổi, từ chỗ ngồi chậm rãi đứng lên, tùy ý hướng về phái cái ao nhảy tới.
   ‘Ùm’ tiếng, Lý Dật rơi vào trong nước, thế nhưng sau khi bọt nước tan lại lộ ra khuôn mặt nở nụ cười nhàn nhạt.
   Phương pháp tu luyện đấu khí, quả nhiên huyền diệu, chỉ trải qua lần tẩy tủy kinh mạch đơn giản có thể cải biến cái thân thể phế vật này như thế, vậy sau này chính thức tu hành sao?
   Lý Dật tiếp tục nghĩ đến vấn đề này nữa, nhanh chóng trở về tảnh đá vừa rồi, lần thứ hai khoanh chân ngồi xuống, trước mặt làm cái thủ ấn kỳ dị, theo nhịp hô hấp của , Công pháp Thiên Ma Cửu Biến trong cơ thể lại bắt đầu vận hành….

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến

   trận cuồng phong thổi qua, rừng cây muốn yên lặng nổi lên trận xào xạc, những đàn chim xung quanh tựa bị thứ gì đó kinh động, toàn bộ dều hướng về bầu trời bay .
   bìa rừng , có cái ao trong suốt, ở chính giữa cái ao có tảng đa tròn, cái bóng của tảng đá hắt lên mặt nước mờ nhạt, thấp thoáng lại rung động theo từng cơn gợn song.
   Lý Dật ngồi khoanh chân tảng đá, lúc cơn gió mới thở ra rất .
   thanh này cùng tiếng gió như dung hợp cùng nhau tạo thành luật, nếu tỉ mỉ lắng nghe, căn bản nhận ra.
   - Ba ngày rồi sao?
   Lý Dật chậm mở mắt, khẽ thào.
   Từ lúc nhận khối bạch cốt phiền từ trong tay Lý Hàn, Lý Dật liền được đưa tới gia tộc cấm địa, đó là mảnh thâm sơn nay ở. Truyện "Đấu Thần "
   ở nơi thâm sơn này, tất cả có vẻ an tĩnh, quả thực là nơi thích hợp để người khác tiềm tu.
   Loại nơi như vậy, ở kiếp trước lúc Lý Dật tiên hành huấn luyện đặc biệt cũng có trúc tương tự có gì mới mẻ. Cho nen đối với Lý Gia đại viên mãn mà cảm thấy mơ hồ nơi này lại khiến càm them thoải mái hơn.
   Lúc đến đây, vội vàng nghiên cứu đấu khí, mà lựa chọn nơi đặc biệt, để tâm linh rối loạn của mình trở lại bình tĩnh.
   bây giờ dùng phương pháp hô hấp thổ nạp. Năm đó lúc che giấu thân phận để hoàn thành nhiệm vụ, từ người của lão tăng trăm tuổi học được phương pháp này. Nhiều năm làm sát thủ khiến minh bạch điều, phương pháp hô hấp thổ nạpc tuy rằng có tác dụng gì lớn, thế nhưng nó có thể khiến suy nghĩ của mình được thanh tỉnh, quả có giá trị.
   Cuối cùng, chậm rãi móc khối bạch phiến trong người ra, đặt trước mặt mình.
   Quan sát từ gần, khối bạch phiến này ko có chỗ nào khác thường, tuy rằng thỉnh thoảng lại nổi lên vài tia nân sắc sang bóng, thế nhưng Lý Dật nghiên cứu hồi lâu cũng tìm ra được thứ này có chỗ nào đặc biệt.
   Lập tức, chỉ nhàng thở ra hơi dài, dựa theo phương pháp Lý Hàn dạy, cắt đứt đầu ngón tay, đem chút máu nhở lên bạch cột phiến, sau đó đem giọt mới châm lên mi tâm của mình.
   Theo động tác của Lý Dật, bạch sắc cốt phiến vốn có chỗ nào kỳ dị đột nhiên chậm rãi bay lên. Lúc bay đến trước ngực Lý Dật mới chậm rãi ngừng lại.
   tia sang màu xám trắng từ trong cốt phiến phát ra, trong đó mơ hồ có những văn tự lien tục bay ra.
   Lý Dật tuy rằng dung hợp với ký ức của Lý Dật trước kia, đối với văn tự Đại Lục Đấu Thần cũng hiểu biết chút ít, thế nhưng lúc này lại phát ra mình thể nhận ra được văn tự nào trong số đó.
   Những văn tự này bắn ra càng lúc càng kịch liệt, về sau lại càng mãnh liệt, đoàn ánh sang xám trắng đem xả cái ao bao phủ trong đó. Cùng lúc đó, những văn tự này nhanh như điên, ồ ạt mãnh liệt nhắm hướng mi tâm của Lý Dật cuồn cuộn vào.
   Lý Dật thậm chí còn chưa kịp phản ứng cảm thấy ý niệm tron đầu đột nhiên chấn động, phảng phất như có vô số kim châm đâm vào đầu vậy. Truyện "Đấu Thần "
   Những văn tự này trong đầu Lý Dật ngừng chuyển động, đến cuối cùng dường như giọt máu ở mi tâm có cảm ứng, đem toàn bộ những thứ trong đầu Lý Dật trấn áp hoàn toàn…
   Lý Dật chậm rãi thở ra hơi, sau đó mở mắt.

   Truyện "Đấu Thần "
   Thứ vừa trải qua, nếu đổi lại là người khác, hơn phân nữa là chịu đựng nỗi, cũng may là người trải qua huấn luyện về phương diện tinh thần mới có thể chịu được loại thống khổ tinh thần vừa rồi.
   Thế nhưng chịu được loại thống khổ đó phải là điều tốt đẹp gì.
   Khối bạch cốt trước mặt bị nát thành bột phấn, thế nhưng những văn tự kia vẫn ở trong đầu Lý Dật vậy. Mặc dù hiểu tại sao, lúc này chỉ có thể nhớ phần trong số những văn tự vừa rồi, còn lại đa số những văn tự khác lại mơ hồ . Thế nhưng, điều này cũng man đến cho Lý Dật chút cảm giác thất bại nào.
   đem những văn tự có thể nhớ hồi tưởng lại trong đầu, bốn văn tự đỏ hồng liền xuất trong suy nghĩ của :
   Thiên Ma Cửu Biến!
   Bốn chữ này dường như tản mát ra ma lực vô tận, khắc sâu trong suy nghĩ của Lý Dật.
   Mà đoạn văn tự theo sau chình là giới thiệu về Thiên Ma Cửu Biến và phương pháp tu luyện.
   - Ma giả, tùy tâm túy ý hại người lợi ta, vừa có thể cắn nuốt tất cả cường giả, lại vừa có thể trở thành Thiên Ma Chi Biến…
   Đây là đoạn thuận miệng đọc ra, Lý Dật cười khổ tiếng thầm than:
   - Đây gọi là cái gì? Cắn nuốt tất cả cường giả đem người khác ăn tươi ư? Thiên Ma Cửu Biến này cũng quá khoa trương rồi…
   Nghĩ đến đây, Lý Dật nhịn được thầm lắc đầu.
   Chỉ có điều lúc nàu cũng còn đường lựa chọn nào cả, dù sao tình thế nay của cũng tốt lắm, mặc dù có vị phụ thân tiện nghi, lợi hại có thể bảo hộ cho mình, thế nhưng lúc này Lý Dật hề có lòng tin, nếu lần tới bị người khác ám sát, bản thân chỉ em khó lòng trốn thoát.
   Cho nên việc cần thiết lúc nàu đó là phải trở nên mạnh mẽ!
   Chỉ có mạnh mẽ, chỉ có thực lực, như vậy mới có thể làm điều mình muốn!
   Mạnh hiếp yếu! Cường giả vi tôn!
   Đây là quy tắc tối cao ở Đại Lục Đấu Thần.
   Nghĩ đến đây, Lý Dật tiếp tục suy tư nữa, trợ lại chuyện Thiên Ma Cửu Biến, đây rất có thể là Công pháp tối cao nhất lúc này bản thân có, tuy rằng biết nó thuộc cấp bậc gì, thế nhưng trước hết dù sao vẫn nên luyện thử xem…
   Vừa nghĩ tâm thần Lý Dật khẽ động theo lời hướng dẫn trong Công pháp ngồi khoanh hai chân, theo tiếng hô hấp vang lên, nguyên khí trong thiên địa theo nhịp hô hấp của mà cuồn cuộn nhập vào cơ thể.
   Đây là bước đầu tiên tu luyên, bất luận là loại Công pháp gì đều khác biệt lắm.
   Muốn tu luyện đấu khí, như vậy trước hết chỉ có thể hút nguyên khó trong thiên địa vào thân để tẩy tạp chất trong cơ thể, trởi lại thể chất cơ bản của thường dân, để thích hợp việc tu luyện đấu khí.
   Bất kể là ai, điều này trọng yếu vô cùng, bởi vì nếu kinh mạch bản thân yếu đuối, chịu nổi việc chịu đựng nguyên khí thiên địa tẩy tủy, như vậy sợ rằng khống chế nổi thiên địa nguyên khí dẫn đến bạo phát, toàn thân kinh mạch trong cơ thể đứt đoạn, suốt đời làm phế nhân vô dụng!
   Mà chỉ có sau khi trải qua việc này, kinh mạch cứng cỏi gì sánh được, mới có thể chịu được trùng kích của đấu khí, như vậy có cơ hội tiếp tục tu luyện đấu khí, bước tiếp con đường cường giả.
   Đương nhiên người có thiên phú dị bẩm, lúc vừa sinh ra cường độ rắn chắc của kinh mạch khác hẳn với thường nhân, những người như vậy thiên tư có hai, trải qua việc thiên địa nguyên khí tẩy tủy lại càng trở nên cứng cỏi hơn.
   Mà kinh mạch càng cứng cỏi, vậy thành tựu sau này cũng càng cao hơn.
   Có thể , tẩy tủy kinh mạch là bước đầu tiên của tu luyện đấu khí, thế nhưng cũng là bước quan trọng nhất.
   Dứt bỏ những tạp niệm trong đầu, Lý Dật dem toàn bộ tinh thần đặt lên bước đầu tiên quan trọng nhất.
   Theo thiên địa linh khí nhập vào cơ thể, có thể cảm thấy kinh mạch trong cơ thể của mình, mơ hồ có cổ nhiệt lưu ngừng di động.
   Cổ nhiệt lưu này mỗi lần di động, từ trong cơ thể lại truyền đến cảm giác đau nhức khó có thể diễn tả bằng lời, khiến người khác nhịn được run rẩy, mồ hôi lạnh cũng giọt xuống như mưa.
   Thế nhưng Lý Dật hề phát ra bất cứ thanh nào, chỉ cắn rang chịu, dùng ý chí đem thiên địa nguyên khi chậm rãi vận hành theo Công pháp của Thiên Ma Cửu Biến.
   Đây là chuyện vô cùng khó khan, rất ít người có thể chịu được loại thống khổ này…
   Thời gian chậm rãi trôi qua, thiên địa nguyên khí trong kinh mạch theo hô hấp ngừng động, lúc bắt đầu có chút hỗn loạn, nhưng cuối cùng cũng dần trở nên ôn trở lại.
   Những lỗ chân long người Lý Dật có chút mồ hôi đen sì chảy ra, rất nhanh bị những đợt gió hong khô.
   Vốn khuôn mặt bởi vì tửu sắc quá độ mà có vài phần tái nhợt, dần dần trở nên trắng nõn như ngọc.
   Lúc này nếu ngoại nhân nhìn thấy nhất định rất kinh ngạc, những điều này chứng minh Lý Dật đột phá cánh cửa tu luyện đấu khí đầu tiên, cũng là cửa ải khó khăn nhất.
   Kinh mạch tiếp nhận đầy đủ thiên địa nguyên khí, thiên địa nguyên khí lúc này dưới thúc động của Thiên Ma Cửu Biến, lần lượt tẩy tủy kinh mạch của , chỉ cần việc tẩy tủy hoàn tất, như vậy có thể tuy luyện đấu khí rồi!
   Vù ~
   Nguyên khí trôi nổi trong kinh mạch đều bị Lý Dật hấp thu vào cơ thể. lát sau, hai tròng mắt đột nhiêm bạo mở, trong con ngươi đen tuyền có những tia sáng kỳ dị, ngừng lóe lên, đên khi những tia sáng hoàn toàn biến mất mới thở ra hơi, chỉ cảm thấy cổ lực lượng kỳ dị lan tỏa khắp mình...
   - Đây là phương pháp tu luyện đấu khí ư? Quả nhiên huyền diệu gì sánh được, theo tình huống giờ, ta chỉ mới trải qua thiên địa nguyên khí tẩy tủy huyết quản kinh mạch cũng là vượt qua cửa ải đầu tiên, mà thể chất cải biến to lớn như vậy sao?
   Lý Dật thào lẩm bẩm mình, phảng phất như thể tin nổi, từ chỗ ngồi chậm rãi đứng lên, tùy ý hướng về phái cái ao nhảy tới.
   ‘Ùm’ tiếng, Lý Dật rơi vào trong nước, thế nhưng sau khi bọt nước tan lại lộ ra khuôn mặt nở nụ cười nhàn nhạt.
   Phương pháp tu luyện đấu khí, quả nhiên huyền diệu, chỉ trải qua lần tẩy tủy kinh mạch đơn giản có thể cải biến cái thân thể phế vật này như thế, vậy sau này chính thức tu hành sao?
   Lý Dật tiếp tục nghĩ đến vấn đề này nữa, nhanh chóng trở về tảnh đá vừa rồi, lần thứ hai khoanh chân ngồi xuống, trước mặt làm cái thủ ấn kỳ dị, theo nhịp hô hấp của , Công pháp Thiên Ma Cửu Biến trong cơ thể lại bắt đầu vận hành….

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 7: Huyết Sát Chi Đạo

   cổ khí tức hắc kỳ dị ngừng cuồn cuộn trong lòng bàn tay Lý Dật, sau khi cổ khí tức nồng hậu này bắt đầu loãng dần, tronh nháy mặt biến ảo nhiều lần, mà lúc mỗi khi tia khí tức đó sắp tiêu thất, Lý Dật lại khởi động cổ khí tức khác bổ sung, có thể là cổ khí tức hắc sắc trong bàn tay bị tiêu tán.
   - Đây là đấu khí sao?
   Lý Dật thào tự , chợt lắc đầu đáp:
   - , theo quy tắc của Đại Lục Đấu Thần, lúc này ta từ trong thiên địa hấp thu nguyên khí chỉ có thể tẩy tủy kinh mạch, có khả năng tồn trữ thời gian dài, chỉ có thể miễn cưỡng gọi là nguyên khí chứ phải đấu khí. Mà chỉ có tẩy tủy nguyên khí đạt đến mức độ nhất định mới có thể ngưng kết Đấu Khí Toàn, đạt đến cấp bật Đấu Giả.
   - Chỉ có điều, ta bây giờ rốt cuộc là nguyên khí mấy tinh rồi?
   Đại Lục Đấu Thần, bất luận là cấp bậc nào cũng đều chia làm chin giai đoạn, từ Nhất Tinh đến Cửu tinh, rất dễ nhớ.
   Tu luyện nguyên khí cũng giống như vậy, cũng chia làm chin tinh.
   Chỉ có điều, Lý Dật đối với điều này cũng có khái niệm đặc biệt gì, cũng biết tình huống này là thế nào, mặc dù đại lục có loại tinh thạch đặc biệt có thể trắc thí cấp độ nguyên khí trong cơ thể, thế nhưng người lại có thứ đó.
   Bất quá cũng phải con người còn cách khác.
   mặt Lý Dật lộ ra tia cưới ý vị. chậm rãi đứng lên, hướng về phía bờ nhảy tới, lúc thân hình ổn định đáp bãi cỏ, trận hưởng nhàng phát ra.
   Sau đó khép chỉ thành chưởng, liền hướng về đại thụ đâm tới.
   ‘Rắc ~’ tiếng giòn giã vang lên, thân cây lưu lại mấy dấu ngón tay, tất nhiên là ấn vừa khít.
   Nhìn thấy màn này, Lý Dật kìm được mà gật đầu.phương pháp tu luyện dấu khí quả nhiên xuất sắc, bản thân chỉ mới tiềm tu tháng mà thân thể đạt đến tình trạng như vậy, so với thân thể kiếp trước bằng được ba bốn phần rồi.
   Tuy rằng Lý Dật hề thỏa mãn với cường độ như vậy, nhưng so với thân thể yếu nhược trước kia cũng tốt hơn nhiều rồi.
   Chỉ có điều nếu tiếp tục tu luyện, trong vòng ba tháng biết có thể ngưng kết thành Đấu Khí Toàn hay đây? Truyện "Đấu Thần "
   Điểm này khiến Lý Dật cảm thấy thầm lo lắng. Bất quá minh bạch điều, đó chình là nếu như bản thân trong ba tháng thể kết thành đấu khí toàn, như vậy mọi chuyện đơn giản như suy nghĩ rồi.
   - Mấy ngày gần đây nguyên khí tích lũy dường như đạt đến bình cảnh rồi, xem ra phải sử dụng cách đó thôi.
   Pháp môn tu hành Thiên Ma Cửu Biến quỷ dị gì sánh bằng, trong hướng dẫn tu luyện có đề cập đến phương pháp rất nhanh có thể đề cao thực lực, đó chính là hấp thu khí huyết sát.
   Phải biết rằng, pháp môn tu hành đấu khí là dựa theo cách thức bất đồng. Tu luyện thành đều có thuộc tính, mà nếu có thể hấp thu các loại đấu khí thuộc tính có lượng nguyên khí ngang nhau, như vậy tốc độ tu luyện nhanh hơn rất nhiều. Giống như , pháp môn tu hành của đấu khí Hỏa thuộc tính, như vậy nếu phối hợp với Hỏa linh khí là hiệu quả nhất, còn pháp môn tu hành Thủy thuộc tính tất nhiên nơi có Thủy linh khí nồng đậm tiến hành tu luyện là tốt nhất rồi, như vậy tốc độ tu luyện nhanh hơn vài phần…
   Thế nhưng cái mà Thiên Ma Cửu Biến cần lại là khí Huyết sát.
   Về điểm này, thiên ma cửu biến cũng đề cập nơi có loại khí Huyết sát nồng đậm đó, nhưng Lý Dật nhìn thấy những địa danh nay liền cảm thấy nhức đầu. Trước tiên, đến việc có thể tìm thấy những địa phương đó hay .

   Cho dù tìm được, nhưng có thể tu luyện hay vấn đề.
   Bởi vậy lúc này nếu Lý Dật muốn đề cao thực lực, chỉ có biện pháp duy nhất là tạo ra Huyết Sát Chi Địa.
   Cũng may là điều này khó, dựa theo ghi chép của thiên ma cửu biến, thông thường binh khí nhuốm qua máu cũng lưu lại khí Huyết sát, đương nhiên độ nồng đậm giống nhau rồi.
   o0o
   lần thứ hai đặt chân đến phủ viện Lý Gia. Lý Dật đột nhiên có cảm giác ngăn cách.
   vốn tu luyện ở hậu sơn của Lý Gia, là nơi cầm địa của Lý Gia.
   Thấy Lý Dật chậm rãi từ cấm địa ra, hai hắc y nhân vốn nấp ở góc tối thoáng cái xuất trước mặt Lý Dật.
   Lý Dật tất nhiên biết những hắc y nhân này chính là thân vệ của Lý GIa, là dòng chính của Lý Hàn. Có thể đây là lực lượng mạnh nhất biểu ra ngoài của Lý Gia, còn lực lượng ngầm có bao nhiêu, chỉ có thể hỏi vị phụ thân tiện nghi của mình thôi.
   Hai người thân vệ của Lý GIa ở phía sau Lý Dật, hai cặp mắt rơi người Lý Dật đồng thời lóe lên, người bên cạnh kinh ngạt :
   - Chúc mừng Thiếu gia, chỉ hơn tháng gặp, chỉ tẩy tủy thành công mà còn luyện đến tam tinh nguyên khí, nếu Gia chủ biêt được chuyện này nhất định vô cùng mừng rỡ.
   Lý Dật nghe vậy nhin được khẽ nhíu mày. lúc này biết, phương pháp tu luyện đấu khí vừa bắt đầu dễ, càng tu luyện về sau, muốn đề thăng giai đoạn là vô cùng khó khăn, cũng biết trình độ nguyên khí trong cơ thể của mình chắc hẳn cai lắm, thế nhưng nghĩ rằng chỉ đến tam tinh như vậy.
   Lý Gia thân vệ thấy biểu tình của Lý Dật, cũng lờ mờ đoán được suy nghĩ của , khẽ cười:
   - Thiếu gia cũng đừng tự xem thường mình, có thể trong tháng tu luyện đến Tam Tinh nguyên khí, trong Lý Gia có thể xem như thiên tài rồi. Nếu Gia chủ mà biết thành tựu của THiếu gia, chắc chắn ngày rất vui mừng…có điều…
   vừa đến đây dừng lại, hơi lúng túng :
   - Gia chủ còn phân phó, nếu Thiếu Gia vẫn chưa đạt đến cấp Đấu GIả hau chúng tôi thể để Thiếu gia mình rời khỏi hậu sơn cấm địa.
   Khóe miệng Lý Dật khẽ nhếch, nhưng nghĩ là vị phụ thân tiện nghi đó lại lo lắng cho vậy, lập tức thở dài tiếng rồi :
   - Ta cũng gạt hai ngươi, ta lần này ra ngoài là muốn tìm số thử hỗ trợ việc tu luyện. Ta đạt tới Tam Tinh nguyên khí vài ngày rồi, nếu như tìm thấy thứ mình cần, sợ rằng ảnh hưởng lớn đến tốc độ tu luyện.
   Hai thân vệ của Lý Gia đưa mắt nhìn nhau, đều thầm kinh ngạc, ngờ Thiếu gia mới tu luyện tháng, thế nhưng tính khí kiêu ngạo ương ngạnh sửa đổi trở thành nho nhã lễ độ như thế, quả giống như hai người khác nhau vậy. Tuy nhiên giật mình giật mình, hai người dám đánh mất lễ số, cùng đồng thanh :
   - dám! Gia chủ có phân phó, nếu Thiếu gia ra ngoài tìm vật để tu luyện, bất kể là cần vật gì, chúng tôi đều mua giúp cho Thiếu gia.
   Dứt lời, hai người liền bày ra bộ dạng chờ Thiếu gia phân phó, bọn ta nhất định hoàn thành. Phải biết rằng tu luyện đấu khí và Công pháp rất khác nhau, trong Công pháp tu luyện của Lý Gia, cũng có hai môn có thể mượn ngoại vật để có thể nhanh chóng đề thăng thực lực, cho nên đối với cầu của Lý Dật hai người thân vệ đều lạ gì. Truyện "Đấu Thần "
   Lý Dật hơi nhíu mày, tính cách cẩn thận kiếp trước quen rồi, loại chuyện này sao có thể giao cho người mà chỉ vừa gặp mặt đầu tiên chứ?
   vuốt vuốt muỗi, rồi cười tiếng rồi :
   - Hai vị, tại ta cũng biết cần gì nữa, chính mình tự mua vậy. Nếu như các ngươi sợ phụ thân đại nhân trách phạt, ta với ông ấy tiếng.
   hai người thân vệ Lý Gia lại chần chừ, bất quá họ phải là người cố chấp, chỉ lát sau người đứng ra :
   - Như vậy, nếu Thiếu gia căn dặn, hai người chúng tôi cũng ngăn cản nữa, chỉ có điều nếu Gia chủ trách phạt, vẫn mong Thiếu Gia giúp vài câu.
   Lý Giật khẽ cười đáp:
   - Chuyện này là tất nhiên, chỉ có điều ta nghĩ phụ thân đại nhân phải là người biết lý lẽ, đúng ? Hai vị đại ca cần lo lắng làm gì.
   Dứt lời Lý Dật phất tay, rồi lại chậm rãi tiếp.
   Sau khi rời khỏi cấm đại hậu sơn lúc, đại viện của Lý Gia xuất trong tầm mắt.
   Vạn Triều Thành dựa vào nùi mà xây nên, khí thế huy hoàng, là trong những thành thị cỡ lớn của Đế Quốc Thiên Phong. Mà Vạn Triều Lý Gia lại là bá chủ phương nơi này, tất nhiên là giành vị trí tốt nhất rùi. Bởi vậy nếu chậm rai trong đại viện của Lý Gia có thể thấy đủ loại hoa cỏ, tiếng chim ríu rít, vô cùng thoải mái.
   Lúc Lý Dật bước đến vài bước, vôn ban đầu định đến binh khí phố của gia tộc để nhìn thử, thế nhưng vừa nghĩ lại thôi. Địa vị của tại Lý GIa có chút mẫn cảm, nếu như mang quá nhiều vũ khí, như vậy người nhiều chuyện nhìn thấy, chừng còn xảy ra phiền toái.
   Hơn nữa bởi vì có liên quan đến ký ức dung hợp, Lý Dật đối với thế giới này cũng hiểu đôi chút, thế nhưng có rất nhiều thứ chưa từng nhìn thấy, rất nhiêu là có chút khác lạ, lập tức Lý Dật liền quyết định dạo dòng quanh chợ ở trong Vạn Triều Thành.
   Trong Lý Gia đại viện liên quan đến việc ký ức dung hợp, Lý Dật đối với thế giới này cũng hiểu đôi chút, thế nhưng có rất nhiều thứ chưa từng nhìn thấy, tất nhiên là có chút khác lạ, lập tức Lý Dật liền quyết định dạo vòng quanh chợ ở trong Vạn Triều Thành.
   Trong Lý Gia đại viện quang quất hồi, cuối cùng cũng đến cửa chính của Lý Gia, Lý Dật trong lòng cảm than rộng lớn của Lý Gia, ánh mắt thoáng thấy cái sân rộng, mà ở đó lại là khoảng trống trải rộng lớn.
   Chỉ thấy sân trống có hơn mười thiếu nam thiếu nữ tập dợt võ nghệ, có người cầm binh khí trong tay, cũng có người cầm gì cả.
   Có vài người trung niên thoạt nhìn có uy vọng đứng bên quan sát, thỉnh thoảng lại chỉ điểm chút.
   Lý Dật đứng ở bên cạnh sân nhìn vài lần, trong lòng cũng hiểu biết được them vài phần, đây có lẽ là tu luyện Đấu kỹ chăng? Chỉ có điều đây là lần đầu tiên nhìn thấy Đấu kỹ, lúc này quan sát mấy thiếu nam thiếu nữ cũng thấy có gì đặc biệt, chỉ có điều binh khí trong tay họ vung lên thấp thoáng quang mang, quả có chút đẹp mắt. Truyện "Đấu Thần "
   Tuy rằng Lý Dật chưa từng nghiên cứu về đấu khó, thế nhưng hẳn là để ý, ngược lại càng quan tâm. Kiếp trước dù sao cũng là sát thủ nổi danh thế giới ngầm, thân bản lĩnh cũng tệ, lúc đọ sức cùng người khác, ở thế giới ngầm cũng đứng hàng thứ ba. Cho nên chỉ cần nhìn vài lần, Lý Dật nhìn ra Đấu kỹ mà những người này sử dụng. Mặc dù uy lực thoạt nhìn tệ, nếu đánh trúng địch nhân cũng có thể khiến đối phương thổ huyết. Thế nhưng những chiêu này lại phân bố quá rộng, thoạt nhìn có chút uy lực, nhưng lại kém tinh xảo, vừa nhìn thấy lộ đầy sơ hở. Cũng biết nếu là chém giết thực những người này có tác dụng gì nữa?
   Nếu như, trong Đại hội Tông tộc, võ đài chỉ có mấy người này, như vậy dù muố biểu phen dường như cũng khó lắm a.
   Nghĩ tới đây, khóe miệng Lý Dật kìm được khẽ nhếch lên tia tiếu ý nhàn nhạt …

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 8: Phiền Phức Tới Cửa

   Phía bên kia, đám thiếu niên thiếu nưa ở Luyện võ trường chú ý đến Lý Dật kể từ khi xuất .
   Nam còn tốt, trong ánh mắt khi nhìn Lý Dật chỉ lộ ra vài tia châm biếm, dù sao chuyện Lý Dật muốn tu luyện đấu khí và sau hai tháng nữa là thi đấu Đại hội Tông tộc mọi người đều biết. Ở chỗ vắng người cũng thường xuyên thảo luận vài luân, như đến lúc đó phải làm nhục Lý Dật như thế nào, phải biểu hiển tốt trước bốn vị trưởng lão ra làm sao, chừng sau này còn có khả năng thừa kế chức Gia chủ.
   Về phần mấy nữ tử thoạt nhìn có chút xinh đẹp vừa nhìn thấy Lý Dật xuất , đều đồng loạt hét chói tai, trong đó có vài người khoa trương còn trốn phía sau mấy nam tử mạnh mẽ, dường như sợ hãi vô cùng.
   Lý Dật nhịn được thầm trợn mắt trắng dã, Thiếu gai ta tuy rằng danh tiếng tốt, là tên sắc lang, thế nhưng cũng có hứng thú hạ thủ với mấy người nhan sắc bình thường như các ngươi a. Chỉ có điều, việc này cũng khó mà tránh né được, dù sao tên Lý Dật trước kia tham hao háo sắc đứng đầu Vạn Triều Thành. Mà trong đám người của Lý Dật này cũng có quan hệ huyết thống gần nào. Cho nên bọn họ mới sợ Lý Dật như vậy, biểu như thế cũng có gi là lạ.
   Khẽ lắc đầu chút, Lý Dật cũng lười muốn chuyện với những người này, xoay người về phía cửa chính.
   Thế nhưn có đôi khi, ngươi muốn gây chuyện với người khác, thế nhưng phiền phức vẫn luôn tìm tới cửa.
   Lý Dật còn chưa bước được bao xa, đột nhiên nghe thấy trận cười dài từ phía sau truyền đến. đến chốc lát sau, liền có nam tử vòng đến trước mặt Lý Dật, bình thản :
   - ra là Lý Dật biểu đệ, trước đây lâu nghe biểu đệ đến hậu sơm cấm địa tiềm tu, có người nếu đạt đến đấu giả xuất sơn. Hôm nay thấy biểu đệ ngươi xuất , như vậy ắt hẳn đột phá Đấu Giả rồi phải ?
   Nam tử này khoảng chừng mười tám tuổi, thân hình cao lớn, khuôn mặt có vài phần thanh tú, có lẽ cũng phải loại kém cỏi chỉ biết ăn cơm. Chỉ có điều loại thanh tú này hiểu vì sao luôn kiến người ta cảm thấy có chút tiếu tụy. Mà loại tiều tụy này cũng phải vì bệnh tật, ngược lại đó là vị khi chất khác thường người tạo thành.
   Người này là Lý Tiều, cũng là cháu trai của Đại trưởng lão ở Lý Gia, trong đám người đồng lứa với Lý Dật lớn nhất, cho nên là biểu ca của Lý Dật.
   - ra là Đại biểu ca. ngờ biểu ca ngươi cũng biết đùa tiểu đệ… Nên nhớ, loại nhân tài kiệt suất như biểu ca chưa còn chưa tu luyện đến Đấu Giả, muốn tiểu đệ phế vật như ta có thể tu luyện thành Đấu Giả trong tháng phải là si tâm vọng tưởng sao? Tiểu đệ chỉ khổ tu tháng trong lòng phiền muộn, nên muốn ra ngoài mua sắm chút đồ mà thôi.
   Lúc này, đám thiếu nam thiếu nữ của Lý Gia đều đứng từ xa nhìn lại. Tuy rang cả đám đều cùng ngạc nhiên trước thay đổi của Lý Dật, thế nhưng nghe thấy chuyện có vẻ yếu thế, cả đám phát ra trận cười châm chọc.
   Đám thiếu người này còn chưa có ai đột phá cấp Đấu Giả, cho nên nguyên khí ba động yếu ớt người Lý Dật, bọn họ căn bản nhận ra được.
   Nhưng trái lại mấy người trung niên chỉ điểm cho đám tiểu bối kia đều là Đấu Giả cấp cao, mặc dùcòn ở rất xa nhưng chỉ cần liếc mắt nhìn Lý Dật cái là phát nguyên khí vận hành.

   Hiển nhiên vị Lý Thiếu gia này cũng phải là tệ hại như trong tưởng tượng, chỉ mới tu luyện tháng có thể tẩy tủy thành công, đây là chuyện vô cùng khó tin. Phải biết rằng đại đa số người ở Lý Gia đều nghĩ ba tháng sau nhất định kinh mạch đứt đoạn, triệt để trở thành phế nhân, có thể thấy ai xem trọng cả.
   Lý Tiều nghe thấy Lý Dật mở miệng, bộ dáng tươi cười càng them thân thiết:
   - ra là thế, Lý Dật biểu đệ… Vi huynh còn tưởng rằng ngươi đổi tính, lại muốn lòng khổ tu, lúc này thấy ngươi so với hai tháng trước có gì thay đổi, vi huynh mới yên tâm a. Thế nào? tháng nay tốt lắm hả? Có muốn ta tìm đám lão tao cũng ngươi đến Thiên Hương Lầu vui vẻ ? Nghe gần đây xuất mấy nữ tử dị tộc, mùi vị tệ a.
   Dứt lời, Lý Tiều liên đưa tay vỗ lên vai Lý Dật, hiển nhiên là muốn biểu thị thân thiết của mình.
   Thế nhưng Lý Dật lại hơi nhíu mày, bả vai hạ xuống theo quy luật kỳ lạ, nhưng xảo diệu thay lại khiến bàn tay của Lý Tiều vỗ hụt, lúc này mới lui về phía sau vài bước, khẽ cười đáp:
   - Đại biểu ca nếu thấy hứng thú với chuyện đó, bằng tự mình , tiểu đệ hôm nay còn có chuyện, thể phụng bồi rồi.
   Dứt lời, Lý Dật hơi chấp tay, liền thẳng hướng về phía cửa lớn. Tuy rằng tên Lý Dật trước kia đối với vị biểu ca này còn có vài phần e ngại, thế nhưng với tính tình Lý Dật kiếp trước, cũng chẳng để loại tiểu nhân vật này vào mắt.
   Thấy Lý Dật khinh thường bỏ , lại mất mặt vô cùng, Lý Tiều dường như cảm thấy các tộc nhân xung quanh nhìn , nhiều hơn là vài chục châm chọc.
   Dù sao trong Lý Gia, mỗi tộc nhân đều ngừng bị cạnh tranh, chỉ có uy vọng và thực lực cùng tài năng mới có thể giúp mình đạt được càng nhiểu quyền thế hơn. Truyện "Đấu Thần "
   Cho nên, việc rơi xuống hạ phong bởi Lý Dật trước mặt nhiều người như vậy, Lý Tiều bất kể thế nào cũng thể chịu nổi. phải ngu ngốc, hơi suy nghĩ trong chốc lát nghĩ đến việc khiến vô cũng kinh ngạc. Chậm rãi hít hơi, sắc mặt dữ tợn trong nháy mắt khôi phục như thường, sau đó thân ảnh chợt lóe, lần nữa chặn đường Lý Dật, ha hả cười :
   - Lý Dật biểu đệ ngờ tiến bộ như thế, biểu ca quả thực hài lòng a! Nhìn bộ dạng biểu đệ, chắc là tẩy tủy thành công, bắt đầu tu luyện dấu khí rồi, chỉ có điều biết biểu đệ hôm nay mấy tinh rồi? bằng, chúng ta luận bàng phen, để vi huynh giúp ngươi kiểm tra chúc vậy. Truyện "Đấu Thần "
   Lời này vừa ra, tộc nhân Lý Gia đều ồ lên trận. Mà mấy tộc nhân tu vi Đấu Giả cũng lên tiếng, hiển nhiên cũng mơ hồ chấp nhận điều này.
   Lý Dật khẽ nhíu mày, trong lòng cũng thở dài. Xem ra tên Lý Dật trước đây rước ít rắc rối phải? Bản thân mình muốn nhanh chóng mua đồ chút, nếu tiếp tục tiềm tu phải gặp trắc trở sao? Truyện "Đấu Thần "
   Bất quá lúc này cũng hiểu , nếu như tiếp tục tránh né, vị biểu ca trước mặt này hơn phân nữa bỏ qua cho mình, đành tới vậy, nếu như…
   Lại nghĩ, Lý Dật cố ý lộ ra nụ cười khổ :
   - Đại biểu ca đùa rồi, biểu tuy rằng có chút nguyên khí, thế nhưng sao có thể so sáng với ngươi? Huống chi ta cũng chưa từng luyện qua Đấu kỹ, như vậy làm sao có thể là đối thủ của biểu ca được, phải ?
   Lý Tiều tươi cười đáp:
   - Như thế phải vừa đúng lúc sao? Đại ca ta ngày hôm nay mới học được Đấu kỹ Huyền Vũ cao cấp của gia tộc, chỉ cần Lý Dật biểu đệ ngươi có thể tiếp được ba chiêu của ta, ta đem Đấu kỹ này truyền thụ lại cho đệ, được ?
   Tộc nhân xung quang đều thầm hít hơi khí lạnh, gia nghiệp Lý Gia tuy lớn nhưng trong tộc Đấu kỹ tối cao dường như chỉ co Chu Tước Trung cấp thôi, mà chỉ có tộc trưởng mới có tư cách tu luyện. Lúc này Lý Tiều học được Đấu kỹ Huyễn Vũ Cao cấp, xem ra thành tựu sau này của hằn , gia tộc kỳ vọng rất lớn ở !
   Càng có người nhìn Lý Dật cách thèm thuồng, hận phải là bản thân mình có cơ hội tiếp được ba chiêu. Dù sao tộc nhân Lý Gia luyện tập đều là Huyền Vũ Hạ cấp Đấu kỹ, cho dù là Huyền Vũ Trung cấp Đấu kỹ cũng có thể khiến bọn họ chảy nước miếng rồi, huống hồ chi là Cao cấp chứ?
   Thấy Lý Dật đáp lới, Lý Dật vung tay lên, lộ ra nụ cười thân thiết hòa ái noi:
   - bằng ta nhường tiểu đệ chút thế nào?
   Dứt lời, mãnh liệt vung lên, cổ kình khi theo động tác của xuất ra. Tộc nhân phía sau đều hốt hoảng lui lại vài bước, nhường ra thông đạo.
   - Tu vi của Lý Tiều biểu ca ngờ đạt đến Cửu Tinh rồi sao?
   - Như vậy phải chỉ cần chút cơ duyên nữa là Lý Tiều biểu ca sẻ trở thành Đấu Giả hay sao?
   Những thanh xung quanh có chút ước ao và đố kỵ, trong nhất thời khiến danh vọng của Lý Tiều được nâng cao cực điểm.
   Lý Dật thấy loại tình hình này biết mình phải xuất tràng. Dưới loại tình huống này nếu như mực né tránh, như vậy ngày hôm nay biết còn bị vũ nhục như thế nào nữa.
   Với tính tình Lý Dật, chắc chắn cũng cam tâm chấp nhận điều này.
   Lập tức ho khan tiếng đáp:
   - Nếu biểu ca ngươi khách khí như vậy, xem ra biểu đệ cung kính bằng tuân mệnh rồi.
   Dứt lời khẽ chắp tay, hướng về trung tâm Luyện võ đường đến.
   Tộc nhân xung quanh Lý Gia đều vô cùng sửng sốt, ai cũng ngờ Lý Dật từ trước đến nay vẫn luôn nhu nhược lại thực đáp ứng…
   Sắc mặt Lý Tiều cũng thay đổi mấy lần, thế nhưng cuối cùng tâm tình trở lại trở thành câm hận.
   - Lý Dật, tiểu tử ngươi biết tốt xấu, thế ra khiến chút nguyên khí mới luyện của ngươi toàn bộ biến thành hư vô! Ta hôm nay khiến ngươi ngay cả cơ hội tiếp tục đứng lên cũng có!
   - Hô~
   Lý Dật châm rãi nhảy lên mộc tai, Lý Tiều cũng nhanh chóng nhảy lên, vừa phi thân lên tới mộc thai, điều này thể nghi ngờ là đẹp hơn so với Lý Dật nhiều.
   Nhìn màn như vậy, rất nhiều thiếu nữ xung quanh đều hò hét. Dù sao Lý Tiều đứng trước đại sắc lang như Lý Dật, lúc này cũng nghiễm nhiên trở thàng hạng vũ bất phàm…
   - Lý Dật biểu đệ, mời!
   - Đại biểu ca, mời!
   - Như vậy vi huynh cũng khách khí nữa.
   Lý Tiều tiếu ý càng đậm :
   - Vẫn mong Lý Dật biểu đệ ngươi cẩn thận…
   Lời vẫn chưa dứt, thân hình Lý Tiều phóng về phía Lý Dật, tay phải khép chỉ thành chưởng, giống như lưỡi đao sắc bén.
   - Huyền Vũ Trung cấp: Toái Cốt Chưởng!

  6. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 9: Huyền Vũ Cao cấp

   -Rắc~
   trận răng rắc giòn giã của đầu khớp xương phát ra trong tiếng gió hỗn loạn, tạt đến trước mặt.
   Hiển nhiên Lý Tiều cố tình ra vẻ khoe khoang, chưởng vừa đánh ram thanh thế kinh nhân, lúc này gần đánh lên người Lý Dật.
   Nhìn thấu chưởng uy lực khủng khiếp như vậy, khóe miệng Lý Dật nhịn được nổi lên tia tiếu ý nhàn nhạt. Truyện "Đấu Thần "
   Đây là chiêu uy lực cực đại, thế nhưng, cũng chỉ là gần cực đại mà thôi!

   Nheo mắt nhìn chưởng này đánh tới, mắt thấy sắp đánh lên ngực bản thân, mà sắc mặt Lý Tiều trở nên hưng phấn vô cùng, dưới đài cũng lác đác phát ra mấy tiếng kinh hô…
   Mấy người trung niên hiếp mặt quan sát, trong mắt mỗi người đều phát ra những tia sáng kỳ dị. VỚi nhãn lực của họ tất nhiên có thể nhìn ra, nếu chưởng này thực trúng đích, chỉ sợ Lý Dật tĩnh dưỡng tháng cũng đừng mơ có thể xuống giường được.
   - Lý Dật này quả là phế vật! Chiêu đầu tiên bại!
   Lời này vang lên trong lòng mỗi người đứng đây quan sát.
   Thế nhưng, ý niệm này còn chưa dứt, Lý Dật ở đâì bước qua bước.
   Cũng chỉ bước, thân hình của hơi nhoách lên, chưởng thanh thế kinh người của Lý Tiều lại lướt qua bên mặt của ..
   - Vù!
   Tiếng gió nhàng thổi bay những sợi tóc của Lý Dật, thế nhưng lại làm thương tổn chút nào.
   Thân hình hơi nghiêng chút, Lý Dật lách đến bên cạnh Lý Tiều, tay tùy ý vung ra…
   Chat ~
   thanh giòn giã vang lên, mặt Lý Tiều hiên lên lòng bàn tay đỏ rực, bên khóe miệng chảy ra tia máu tươi. Cái tát này khiến bản thân cảm thấy mơ hồ. tuyệt đối nghĩ rằng Lý Dật xuất chiêu với mình, hơn nữa… hơn nữa… dám tát mình cái ư?
   Mọi người ở dưới quan sát dường như hóa đá, biểu tình hung phấn mặt cả đám thoáng chốc trì trệ, trong khoảng khắc này, tất cả đều cho rằng mình nhìn lầm rồi!
   Thế nhưng dấu bàn tay đỏ rực mặt Lý Tiều kia, dương như vô thanh vô tức chứng minh những điều đó đều là .
   Chậm rãi xoay người lại sắc mặt Lý Tiều tái xám lại.
   Lý Dật cũng quan tâm đến vẻ mặt của , mà trong lòng lại tính toán, sau đó mới hơi gật đầu chút.
   Phương pháp tu luyện đấu khí ở thế giới này tuy rằng kỳ dị, thế nhưng những Đấu kỹ hạ cấp này dường nhưu cũng cường đại như tưởng tượng của mình. Lẽ nào những cường giả sáng tạo nên Đấu kỹ lại nghĩ rằng, nếu chỉ có mỗi uy lực mà thể đánh trúng người khác phải vô dụng hay sao?
   - Điều này sao có thể?
   - Nhất định là may mắn! Nhất định là như thế!
   Dưới đài sau thời gian ngắn tĩnh lặng bổng ồ lên.
   Lý Tiều trong Lý Gia có thể xem như là cao thủ trong lớp trẻ, huốn hồ vừa rồi vừa sử dụng Huyền Vũ Trung cấp Đấu kỹ, thế nhưng ngờ lại bị ăn phải cái tát, điều này ai cũng khó mà chấp nhận được.
   Bởi vì mỗi người rang đều nhìn thấy, vừa rồi Lý Dất khọng sử dụng Dấu kỹ, ngay cả lực khí cũng dùng bao nhiêu, chỉ thuật thế tát cái tát mà thôi.
   Những tên tiểu bối này tất nhiên thể nhìn ra, trong chớp nhoáng thoáng lên vừa rồi nhìn có vẻ tùy ý nhưng rất cần thiết tài năng và kinh nghiệm chiến đấu mới có thể chuẩn xác như vậy. Cái tát nhàng vừa rồi, phải ai cũng có thể xuất ra được.
   Thế nhưng rơi vào trong mắt mấy vị Đấu Giả kia lại có chút khác biệt.
   Dù dao với thực lực của Lý Tiểu, nếu sử dụng Toát Cốt Chưởng, những Đấu Giả này tuy rằng sợ, nhưng hầu như tất cả chỉ nghiệm pháp đỡ đòn.

   Thế nhưng Lý Dật thoáng cái né tránh được, điểm này khiến bọn họ nổi lên trận ngạc nhiên nghi ngờ.
   Vừa rồi…. chắc chắn là trùng hợp.
   võ đài lúc này.
   Lý Tiều sắc mặt biến đổi ngừng, cũng vừa biết mất bao nhiêu khí lực mới khôi phục lại được vài phần khí độ vũ. Chỉ là dấu bàn tay mặt vẫn đỏ rực vô cùng, hít hơi sâu, trầm giọng :
   - Lý Dật biểu đệ quả nhiên lợi hại, vì huynh nhất thời sơ sẩy, liền an quả đắng.
   Biểu như vậy khiến Lý Dật khỏi ân thầm lắc đầu.
   Lý Tiểu tuy rằng chỉ chịu chút thiệt thòi, thế nhưng suy nghĩ trong lòng thế nào, chỉ sợ người sáng suốt đều có thể nhìn ra. Với khí độ như , những tự phụ mà còn bất tài, ngày sau thành tựu ắt cũng khá được bao nhiêu.
   - Đại biểu ca, xin đa tạ.
   Lý Dật mỉm cười đáp.
   - bằng hôm nay dừng ở đây vậy…Đấu kỹ của đại biểu ca người cường đại đại như vậy, tiểu đệ ta cũng có khả năng đón đỡ được. Vừa rồi trùng hợp tránh được, bằng lúc nãy chỉ e tiểu đệ mặt đất dậy nổi rồi.
   Lý Tiểu hừ tiếng nặng nề :
   - Lý Dật biểu đệ ngươi chắc quên quy
   củ của Lý Gia chứ? Nếu như lên lôi đài phải phân thắng bại, nếu thể xuống đài… Tiếp theo vi huynh chú ý hơn, Lý Dật biểu đệ ngươi ngàn vạn lần nên cẩn thận!
   - Hôm nay nếu phân thắng bại ta làm sao xuống đài đây?
   Trong lòng Lý Tiểu vang lên câu này, mạnh mẽ hít hơi sâu, xấu hổ tràng ngập trong đầu biến thành sát ý.
   Hai tay đồng thời cong lên…
   - Huyền Vũ Cao cấp: Thất Toàn Trảm!
   - Hít
   Toàn trường đều hít hơi khí lạnh, lúc trước mặc Lý Tiểu rằng mới tu luyện loại Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp, thế nhưng ai ngờ rằng đó lại là Thất Toàn Trảm!
   Thất Toàn Trảm, Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp! mỗi tinh lại tang them bậc trảm liền tạo ra xoáy, tu luyện đến cảnh giới cuối cùng có thể tạo ra bảy xoáy, uy lực có thể sánh bằng Đấu kỹ Chu Tước Hạ cấp.
   Chỉ có điều, biết Lý Tiểu bay giờ luyện Thất Toàn Trảm tới xoáy thứ mấy.
   Hai tay Lý Tiểu di động nhanh tạo ra vô số huyễn ảnh, theo từng động tác của , hai tay trong lúc đó mơ hồ có đạo khí tức hỏa hồng sắc chậm rãi lên. Rất hiển nhiên, công pháp Lý Tiểu tu luyện chính là Hỏa Vân Quyết của gia tộc, có người loại công pháp này lúc luyện thành đấu khí, trong chiêu thức bừng lên hỏa khí, nếu như gặp người yếu chút, sợ rằng vài lần giao thủ bị đốt thành than. Truyện "Đấu Thần "
   xoáy, hai xoáy…
   Theo động tác của Lý Tiểu, trong tay có hai cổ khí tức xoay cùng lúc càng nhanh, cuối cùng xoáy thứ ba cũng xuất , thân hình nhoáng lên, hướng về phía sau gáy của Lý Dật đánh đến!
   khí xung quanh bàn tay giao động ngừng, mơ hồ có thể nhìn thấy từng đợt khí di chuyển hỗn loạn…
   - ngờ lại có ba xoáy!
   biết ai dưới đài hô lên trước tiên.
   Phải biết rằng nếu sử dụng Thất Toàn Trảm ngưng kết thúc được ba xoáy, như vậy uy lực lớn vô cùng rồi.
   Chỉ có điều loại Đấu kỹ này tiêu hao đấu khí vô vùng, mặc dù Lý Tiều nay luyện nguyên khí đến Cửu tinh, thế nhưng vẫn còn chưa ngưng được Đấu Khí Toàn, chiêu này có thể dùng được mấy lần, quả thực là ai biết được.
   Hơi bĩu môi, Lý Dật nheo mắt nhìn hai tay Lý Tiều ngừng tản máy ra sát khí dập dờn, nở nụ cười rồi lầm bẩm:
   - Còn có chút thú vị a.
   Lúc này chờ đợi, trái lại mãnh liệt lao tới, quả giống như muốn nghạnh kháng chiêu này của Lý Tiều như vậy. Truyện "Đấu Thần "
   Ầm~
   Lý Dật tay trái hơi đưa ra cản, vừa vặn đem quyền của Lý Tiều làm lệch , đồng thời tay phải hung hăng vung lên lần nữa!
   Chát~
   thanh lúc này lại càng vang dội, càng giòn giã, Lý Tiều bị tát khiến cho cả đầu đều cảm thấy choáng váng. chỉ thấy trước mặt mình đều biến thành màu đen, dưới chân đạp vào hư , liền rớt khỏi đài.
   Mọi người vốn định chuẩn bị hoan hô Lý Tiều, lúc này bỗng nhiên kinh ngạc nhận ra ngay chúc khí lực cũng còn…
   Lý Tiều tốt xấu gì cũng sử dụng Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp… thế nhưng… thế nhưng lẽ lại kém hơn cái tát của Lý Dật hay sao?
   đài, Lý Dật xoa xoa tay, nhìn hai cái dấu tay mặt Lý Tiều rất cân xứng, lộ ra bộ dáng có chút khoa trương :
   - Đại biểu ca quả nhiên lợi hại, da mặt dày khủng khiếp, biểu đệ ta chỉ tát hai cái mà cảm thấy tay đau nhức vô cùng. Xem ra trận này thể đánh được nữa, bằng Đại biểu ca ngươi hãy nể mặt ta chút, để tiểu đệ ta chịu thua được ?
   Dứt lời, cũng quan tâm đến Lý Tiều sắc mặt tái nhợt phía dưới đài, từ đài cao nhàng nhảy xuống, hướng về phía cửa lớn mà .
   Lý Tiều tuy thụ thương gì, thê nhưng lúc này ngay cả tia khí lực để đứng lên cũng có, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lý Dật lúc này tràn ngập kinh ngạc và sợ hãi!
   Đây, đây chính là tên biểu đệ phế vật kia sao?
   Thế nhưng suy nghĩ này chỉ thoáng qua trong đầu Lý Tiều, sau lát toàn bộ biến thành oán hận.
   Lý Dật a Lý Dật! ra lần này ngươi may mắn thắng ta, thế nhưng đợi đến khi Đại hội Tông tộc diễn ra, còn chuyện tốt như vậy nữa đâu!
   Lý Tiều bên này oán hận Lý Dật bên kia xoa bàn tay tê dại thầm tính toán.
   Đấu kỹ chỉ kém bậc ngờ lại khác biệt lớn như thế, vừa rồi mặc dù bản thân mình ngăn cnar chưởng của Lý Tiều, thế nhưng lực lượng phản chấn gần như chấn gãy cổ tay của mình.
   Ngoại trừ liên quan đến cường độ thân thể đủ, sau khi Lý Tiều sử dụng Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp sợ rằng mới là nguyên nhân chính.
   Đến lúc này, Lý Dật mới hiểu đôi chút, Đấu kỹ hầu như có chiêu thức gì, mà thuần túy chỉ là phương pháp sử dụng đấu khí . Có lẽ lúc đầu tu luyện đấu khí, muốn khống chế tổn hao phần công sức nhất định, mà muốn tạo thành chiêu thức, chỉ sợ phải đơn giản như vậy.
   Tuy rằng biết Đấu kỹ Cao cấp như thế nào, nhưng chí ít ở cấp độ Huyền Vũ Đấu kỹ, hẳn là có chiêu thức nào tốt cả…
   Loại Đấu kỹ này mặc dù có vài phần uy lực, thế nhưng tránh khỏi có vài phần tầm thường kém cỏi. Dù sao trong mắt Lý Dật, nếu Đấu kỹ chỉ có uy lực thôi khác gì man hán vung bổng, uy lực cực lớn, thế nhưng đánh trúng người có tác dụng gì chứ?
   Cho nên, học cũng được.
   Nếu như Lý Tiều biết được bản thân tram khổ ngàn nhọc tu luyện Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp đến mức phản phệ, mà trong mắt Lý Dật lại đáng quan tâm, chậm chú cần học cũng được, biết có tức đến chết hay

  7. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :