1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 94 : Bạch Hổ Hạ Cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương


   - Toái cốt Chưởng!

   Trong góc nào đó ở cấm địa hậu sơn, Lý Dật thân hình như quỷ mị từ góc bay lên tảng đá lớn, hữu chưởng khẽ vung xuống, đạo chưởng lực hùng hậu đánh vào tảng đá lớn.

   thanh nặng nề vang lên, nơi Lý Dật hạ chưởng lại có vết tích gì, thế nhưng đối diện với tảng đá ấy, lại nổ thành vốc đá vụn, chỉ thấy chường ấn lõm xuống ở tảng đá.

   Sau khi đánh ra chưởng này, LÝ Dật mới chầm chậm đáp đất, khẽ giơ tay lên chỉ thấy giữa chưởng đấu khí vô cùng mỏng manh ngừng trào động.

   Ở bên, Xà Tôn Giả lơ lửng trong trung khẽ lắc cái, sau lát, mới nhàn nhạt :

   - Tiểu tử, Bản tôn biết ngươi đem những Đấu kỹ này dung hòa vào bộ Đấu kỹ kỳ dị của ngươi. Nhưng chuyện này đừng là ngươi, ngay có Bản tôn mà làm, e rằng cũng phải trong lúc thành công. Bản tôn thấy chi bằng ngươi nghỉ chút, tiềm tu thòi gian rồi tính , giống như ngươi bây giờ cũng có kết quả gì đâu.

   Lý Dật cười lạnh tiếng, :

   - Lão quỷ, ngươi cảm thấy ta còn thời gian từ từ tiềm tu sao?

   -Hắc...

   Xà Tôn Giả khẽ cười:

   - Tiểu nha đầu đó đối với ngươi mà quan trọng như vậy sao? Ngươi muốn giết Nạp Lan Hạ ở Vân Thủy Thành ấy sao? Bản thân ngươi cũng điều tra qua. Vân Thủy Thành là mình Gia tộc Nạp Lan độc đại, Lý Gia các ngươi phải là đối thủ của người ta. Ngươi muốn giết người, cũng dễ như vậy đâu. Phải biết rằng, Bản tôn tại thể nào giúp ngươi được gì.

   Lý Dật nhàn nhạt :

   - Ta biết, ta lại càng biết rằng, Gia chủ của Nạp Lan Gia đó, còn là cường giả Đấu Vương, ta muốn giết người con trai bảo bối của , xuất đầu lộ diện vì con trai của mới lạ... Nhưng lẽ nào vì vậy mà ta sao?

   Xà Tôn Giả cười cổ quái, :

   Lý Dật hừ tiếng, :

   - Đầu tiên để bọn họ thoái hôn trước, nếu bằng lòng, lại nghĩ cách khác... Tóm lại, đến cuối cùng nếu được, giết Nạp Lan Hạ là xong. Nghe Nạp Lan Hạ cũng là Đấu Sư... Hừ, Đấu Sư, tạm thời ta cũng coi là gì.

   - Tiểu quỷ kiêu ngạo!

   Xà Tôn Giả lắc đầu:

   - Nếu phòng bị gì ngươi giết Đấu Sư quả thực khó nhưng nếu đối phương có phòng bị, vậy dễ như vậy đâu. Tiểu tử, suy nghĩ kỹ ... Lần này, khác với lẩn quyết định giết Diệp Thanh Mã và Thiên Kiệt a!

   - cần nghĩ nữa, nếu nhìn nữ nhân của mình rơi vào tay kẻ khác, nếu ta còn thờ ơ, vậy còn đáng là nam nhân ?

   Lý Dật lạnh lùng :

   - Đến lúc đó, e rằng đến cả Tế Thần điện ta cũng còn hứng thú nữa.

   - Tiểu tử, ngươi lại uy hiếp Bản tôn!

   Xà Tôn Giả cười khổ tiếng:

   - Bỏ , bỏ , ai bảo Bản tôn lại đen đủi như vậy, lại chọn ngay đệ tử như ngươi... Có điều, trong tình huống thể nào xuất thù, Bản tôn cũng thể nào giúp ngươi được nhiều... Bỏ . Bỏ , cứ truyền chiêu này cho ngươi vậy!

   - Tiểu tử, ngươi nhìn kỹ cho Bản tôn đây! Để an toàn, Bản tôn chỉ xuất thủ lần, ngươi phải nhìn kỹ đây, đây là Đấu kỹ cấp Bạch Hổ a!

   Cấp Bạch Hổ?

   Lý Dật hai mắt sáng trung, những ngày qua khổ tu, muốn kết hợp Đấu kỹ vào trong Huyễn Sát, sau đó nâng cao thực lực của mình. Nhưng có lẽ vì tâm trạng của mình nên có quá nhiều tiến bộ. Nhưng lúc này, ý của Xà Tôn Giả ràng là muốn dạy chiêu Đấu kỹ cấp Bạch Hổ!

   Chỉ là Đấu kỹ cấp Chu Tước, có thể khiến người khác có thực lực để khiêu chiến rồi, nhưng bộ Đấu kỹ cấp Bạch Hồ này, e rằng dám tưởng tượng.

   Nhàn nhạt cười, thân hình của Xà Tôn Giả từ từ dịch chuyển bay đến giữa tầng . khẽ nheo mắt lại sau chốc lát khẽ cười tiếng. Theo tiếng cười của , xung quanh núi rừng vốn còn xào xạc lúc này trở nên im ắng. Lý Dật chỉ cảm thấy có luồng uy áp cường đại ập tới, khiến bản thân khỏi cảm thấy mình bé như hạt cát.

   khí xung quanh chóp mắt trở nên nặng nề, ngay cả con suối lăn tăn chảy cơ hồ cũng ngừng chảy.

   Bầu khí khiến người khác ghê rợn ấy khiến Lý Dật cảm thấy hô hấp khó khăn. nheo mắt nhìn Xà Tôn Giả cúi nhìn xuống trong trung, khỏi lầm bầm :

   - Lão quỷ này, sao nhìn thế nào trông ra còn khủng khiếp hơn cả bạch y nhân của hôm đó... Nếu phải là trạng thái linh hồn, mà là lúc toàn thịnh, e rằng...

   đến đây LÝ Dật khỏi cảm thấy như hít phải luồng khí lạnh.

   Trong ánh mắt của lại vụt ra cuồng nhiệt khác thường. Đối với người như Lý Dật mà , trở nên mạnh hơn vốn dĩ chính là giấc mơ mà thời khắc nào cũng đều theo đuổi, ở tiền kiếp, cho rằng cảnh giới của mình là mạnh nhất, còn đến kiếp này, mới biết mình vẫn chỉ là ếch ngồi đáy giếng!

   Lúc này, cái thế giới đầy những truyền kỳ này lại càng khiến trở nên mong chờ!

   Trong trung, thân hình hư ảo của Xà Tôn Giả từ từ ra vài tia đấu khí huyết hồng sắc nhàn nhạt. Đấu khí này mỏng đến cực điểm, nhưng chỉ chút như vậy, thân hình lừng lửng trong trung của Xà Tôn Giả giống như con mảng xà khai sơn bổ hải!

   Cảnh tượng đấu khí biến thành hình dạng như vậy khiến Lý Dật càng rời mắt.

   Cuối cùng, đấu khi nhàn nhạt chầm chậm thu lại, giống như quay lại trong cơ thể của Xà Tôn Giả. Quang mang xung quanh lúc này khẽ nhạt xuống, rồi lại sáng bừng lên, những nơi mắt thường có thể nhìn thấy toàn màu huyết hồng.

   Từng tia vụ khí huyết sắc giống như sợi dây quấn quanh người của Xà Tôn Giả. Xà Tôn Giả khẽ nâng tay phải lên, khẽ vung lắc vào gian xung quanh, tiện tay khẽ vung ra, chưởng đánh bổ vào vách núi trước mặt.

   - Bạch Hồ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương!

   Ầm~~~~~~~~

   tiếng nổ dữ dội vang lên, theo chưởng vỗ xuống của Xà Tôn Giả, đấu khí huyết sắc cả người giống như cùng lúc trào ra hình thành vầng trăng trong lòng bàn tay .

   Vầng trăng điên cuồng đánh xuống, nơi mà Huyết Nguyệt đánh vào, gian bốn bể biến thành hư ảo. Đến lúc nó rơi vào vách núi, ngược lại lại biến thành vô thanh vô tức, chỉ là ở những nơi mà Lý Dật có thể đưa mắt nhìn, thấy ràng, cho dù là cây cối hay là sơn thạch toàn bộ bị biến thành tro bụi trong khoảnh khắc bị đấu khí hồng sắc chạm tới.

   Đấu khí hồng sắc ấy tiêu tán ngay sau đó, mà chúng sau khi đánh vào vị trí khác lại điên cuồng xoay tròn lại. Lúc này vầng trăng huyết sắc ban đầu, giống như con mắt của bão, xoay tròn điên cuồng, tất cả mọi thứ xung quanh, cho dù là khí bị điên cuồng ấy tàn phá bị hút sạch vào trong đó.

   Thế nhưng điều quỷ dị chính là Huyết Nguyệt trong cơn lốc xoáy to lên, mà càng lúc càng . Lý Dật nheo mắt nhìn, thế nhưng vào lúc này, cho dù với đôi mắt thường của cũng có thể thấp thoáng nhìn thấy điên cuồng bên trong Huyết Nguyệt chứa lực sát thương vô cùng lớn!

   -Phá!

   Theo tiếng quát khẽ của Xà Tôn Giả, thủ ấn trong tay chợt biến đổi. vốn đĩ là Huyết Nguyệt đấu khí thu lại hết cở chợt bị nổ tung ra!

   tiếng nổ vang vút lên tận trời cao.

   Bùm~~

   Bùm~~ Bùm~~ Bùm~~

   Nguyệt đấu khí huyết sắc giống như vầng thái dương nổ tung ra, khí tức lạnh chóp mắt trào ra, bao phủ khắp đất trời.

   Lần này, vách núi vốn đổ ghề sau trận nổ ấy, đột nhiên xuất huyệt động tròn lớn, giống như bị hắc động nuốt chửng vậy.

   Trong cảnh tượng kinh người ấy, theo xuất của huyệt động khổng lồ, vầng Huyết Nguyệt đó mời dần dần tan , cuối cùng biến mất trong khí. Còn vách núi, cơ hồ còn thấp thoáng có huyết sắc thiểm điện tạp loạn ngừng vụt lóe.

   Trong hậu sơn cấm địa của Lý Gia, bị hoàn toàn biến dạng.

   Lý Dật bịt tai nhìn cảnh tượng trước mặt, hoàn toàn bị ngây ngất...

   Đây... Đây chính là uy lực của Đấu kỹ cấp Bạch Hổ sao?

   Nhìn lên huyệt động tròn khổng lồ thân núi, Lý Dật thực chất dám tin vào mắt của mình.

   Trong trung, Xà Tôn Giả khẽ vụt thân hình trở lại bên cạnh Lý Dật nhìn vẻ mặt của Lý Dật, nhàn nhạt cười, :

   - Thế nào? phải vẫn luôn muốn Bản tôn truyền thụ Đấu kỹ cao cấp cho ngươi sao? Sao nhìn thấy Đấu kỹ này, bản thân ngược lại còn ngây người ra?

   Diễn Võ Các của Lý Gia hai Các lão ngồi xếp bằng trong đó sắc mặt cũng biến đổi cơ hồ cùng lúc xuất bên ngoài Diễn Võ Các nhìn về hướng khác ở hậu sơn, vẻ mặt kinh ngạc đến cực điểm.

   Sau chốc lát, Thanh Các lão toàn đầy mồ hôi lạnh trán, tay khỏi run rẩy, nhưng vẫn nhìn theo hướng đó, chậm rãi :

   - Đây... Đây là... Đây là...

   Lý Gia, trong thư phòng của Lý Hàn.

   Lý Hàn vốn yên lặng nhìn văn thư trong tay, khắc nào đó, đột nhiên ông chấn động cả người, ngay cả cửa cũng mở, mà đá văng ra rồi nhìn về hướng hậu sơn.

   Khuôn mặt ông chợt lộ ra vẻ khác thường, nhịn được :

   - Đây... Đây phải là nơi tên tiểu quỷ tu luyện sao? Sao lại... Sao lại... Đây... Đây là Đấu kỹ cấp Bạch Hổ? Sao... Sao có thể? Người đâu! Người đâu mau tới đây!

   Vẻ mặt của Lý Hàn cơ hồ ra tia điên cuồng, đợi đến lúc thân vệ của Lý Gia chạy tới, ông tóm lấy áo của tên trong đó. Gằn giọng :

   - Truyền lệnh xuống, bắt đầu từ giờ này phút này, ngoài thiếu gia ra, bất cứ người nào cũng được bước vào hậu sơn cấm địa nửa bước! Cho dù người nào tới! Toàn bộ đều giết chết tha!

   Trong tiền sánh của Long Gia, Long Phi ngồi ủ dột ở đó, hiển nhiên đợt tập kích Huyết Lang Trấn mấy ngày nay của Long Gia được thuận lợi như trong tưởng tượng.

   Đột nhiên, biến sắc mặt, lao vụt ra khỏi đại sảnh, nhìn chằm chằm về hướng Lý Gia, sắc mặt biến đổi khó dò, lẩm bẳm :

   - Đây... Đây là... Lý Gia ...Lý Gia quả nhiên...

   Ở Thánh Đường Đấu Thần Điện trong Vạn Triều Thành.

   Là nơi thần thánh nhất cũng là nơi thần bí nhất trong Vạn Triều Thành, lúc này ra trông có vài phần mộc mạc.

   Trong Thánh Đường mang phong cách của cồ đại, ở vị trí chính diện treo Thần tượng lớn, chỉ là Thần tượng trông có vài phần hư vô mờ mịt, khiến người khác thể nào nhìn thẳng vào nó.

   Trong Thánh Đường rộng rãi, hàng Bạch Y Tế Ty nhắm mắt tiềm tu nền đất.

   Chớp mắt, Bối Đức Song ngồi xếp bằng ở vị trí thượng thủ đột nhiên mở mắt ra, vẻ mặt ra vẻ túc mục cổ quái, khẽ cau mày :

   - Chư vị có cảm giác được gì ?

   - Đúng vậy, Tế Ty các hạ, chúng ta đều cảm nhận được... Đó có là là cường giả cấp Đấu Hoàng, sau khi dùng Đấu kỹ cấp Bạch Hổ mới có thể xuất cảm giác này...

   Bổi Đức Song lộ ra vẻ nghi hoặc, :

   - Trong Thiên Phong Đế Quốc này, cường giả Đấu Hoàng đếm đầu ngón tay. Đếm đếm lại cũng chỉ có vài người, thế nhưng ta chưa từng nghe người nào có Đấu kỹ cấp Bạch Hổ. Cho dù là Điện Chủ đại nhân cũng có... Đây rốt cuộc...

   rồi, lại đưa mắt nhìn Hạ Thần vẫn nhắm mắt ngồi đối diện .

   Hạ Thần im lặng hồi lâu, rồi nhàn nhạt :

   - Cho dù là ai dùng Đấu kỹ này, thế nhưng trong Đấu kỹ lại có sát ý. Hiển nhiên là có người dạy đệ tử của mình. Nếu ta đoán sai, người này đến tám phân có quan hệ với Lý Gia. Thậm chí còn có thể là vị cường giả Đấu Hoàng tối thượng của Lý Gia quay về. Chắc rằng chư vị đều hiểu , thực lực đến mức này sinh mệnh trường tồn thế nào. Có thể dây vào đừng dây, người đến cấp bậc đó có ai là ngọn đèn trước gió đâu...

   Bối Đức Song im lặng trong chốc lát, :

   - Vậy ý của ngươi là...

   Hạ Thần nhàn nhạt :

   - Giả như biết gì cả, phong tỏa tin tức, tiếp tục chuẩn bị cho Tế Thần điện... Nếu ta đoán sai, lần này chúng ta còn có thể tìm được nhân tài cho Đấu Thần Điện rồi...

   - Nếu như vậy cứ theo ý của ngươi ...

   Bối Đức Song lại cuời nhàn nhạt, rồi lại nhắm mắt tu luyện.

   Các Tế Ty còn lại nhìn thấy vậy cũng tự nhắm mắt lại, cơ hồ tất cả cảm ứng vừa rồi đều là giả...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 95 : Lại Đột Phá


   Lý Dật đưa tay xoa xoa khuôn mặt cứng đờ của mình, đợi đến lúc vẻ mặt tự nhiên hơn, mới cười khổ :

   - Lão quỷ... Ngươi...Ngươi làm cho thanh thế lớn như vậy, lẽ nào sợ lão bằng hữu của ngươi biết sao?

   Xà Tôn Giả thản nhiên :

   - sao, chiêu này của ta cũng là cướp lại từ tay người khác, trước nay đều chưa dùng lần nào, cho dù cảm ứng được khí tức này cũng cho rằng là ta.

   Lý Dật lại vỗ mặt, lắc đầu :

   - Vậy ngươi biến thành như vậy, còn sợ người của Vạn Triều Thành biết sao?

   Xà Tôn Giả cười lạnh tiếng, :

   - Đấu kỹ cấp Bạch Hổ, chiêu nào tu luyện mà kinh thiện động địa khấp quỷ thần? Trừ phi là tu luyện trong thâm sơn cùng cốc, bằng ngươi còn muốn che giấu sao? Thế nhưng với tình hình lúc này của ngươi mà , chắc là có thời gian để tiềm tu trong sơn mạch nào chứ? Bản tôn dùng chiêu này, là để người nhìn thấy uy lực của nó, còn cái thứ hai, cũng là để cảnh cáo, bằng khi ngươi tu luyện, đám tiểu bối có mắt ấy lại chạy đến đây đục nước béo cò, e rằng đây cũng phải chuyện ngươi muốn chứ?

   Lý Dật khẽ lắc đầu, cảm thấy còn gì để , với khí thế và uy áp mà Xà Tôn Giả phát ra vừa rồi, có lẽ những người có chút đầu óc chạy tới đây tìm cái chết.

   Vì vậy chiêu này tuy rằng có vài phần lộ liễu, nhưng xét từ góc độ nào đó, lại giảm tính khả năng có người có ý đồ với Lý Dật trong lúc tiềm tu.

   Dù gì, chiêu này của Xà Tôn Giả công khai thừa nhận tồn tại của tuyệt đại cường giả trong Vạn Triều Thành này.

   - Được rồi, đừng phí lời nữa, tập trung lại cho Bản Tôn!

   Xà Tôn Giả nhíu mày, tiện tay búng , luồng đấu khí hồng sắc điểm vào trán của Lý Dật, sau đó, trong dòng ý thức cuộn trào ngay lập tức nhấn chìm Lý Dật vào trong biển thông tin.

   - Huyết Nguyệt Cuồng Cương, Đấu kỹ Bạch Hổ Hạ cấp! Lấy đấu ngưng hình, lấy khí thành cương. Hình cương cùng tụ, biến thành Huyết Nguyệt! Huyết Nguyệt vừa xuất , thiên địa cùng than.

   Lời giới thiệu đơn giản như vậy, hoàn toàn quá về lợi hại sau khi tu luyện thành Đấu kỹ này, thế nhưng, chỉ là lời giới thiệu đầy sát khí này, khiến Lý Dật phải rùng mình.

   Chiêu vừa rồi của Xà Tôn Giả để lại cho ấn tượng vô cùng sâu sắc!

   Nhìn vẻ mặt của Lý Dật, Xà Tôn Giả nhàn nhạt :

   - Tiểu tử ngươi cũng may mắn lắm, Huyệt Nguyệt Cuồng Cương được coi như là dễ tu luyện nhất trong các Đấu kỹ cấp Bạch Hổ. Thế nhưng tiền đề của nó là phải cực kỳ khắc khổ, đó chính là cầu, trong đấu khí của ngươi tu luyện phải chức khí Huyết sát... Thế nhưng khí Huyết sát trong Thiên Ma Cửu Biến của tiểu tử ngươi tu luyện lại chính là nhất đẳng trong Công pháp thiên hạ. Vì vậy chiêu này để ngươi tu luyện đúng là còn gì thích hợp hơn... Chỉ có điều, chiêu này muốn tu luyện cũng dễ dàng như vậy a...

   tới đây, Xà Tôn Giả khỏi nở nụ cười đầy mưu:

   - Ngươi thấy huyện động ta để lại vừa rồi ?

   Lý Dật liếc nhìn huyệt động vách núi, khỏi nuốt nước bọt, :

   - Nhìn rồi...

   - Đó. những tia huyết sắc thiểm điện đó, ngươi cảm thấy có đẹp ?

   - Lý Dật cười khổ tiếng, lờ mờ cảm thấy chút ổn, nhưng vẫn gật đầu :

   - Đẹp...Đẹp...

   - Đẹp tốt.

   Xà Tôn Giả cười cười :

   - Bắt đầu từ ngày hôm nay, ngươi phải tu luyện trong huyệt động đó. Nhớ kỹ, khi tu luyện, đấu khỉ của ngươi thể bảo vệ được da thịt của ngươi, chỉ có thể bảo vệ tâm mạch thôi...Những tia huyết sắc thiểm điện ấy, chỉ cần chạm đến người ngươi, ngươi phải nghĩ cách luyện hóa nó, để chúng trở thành của mình...Lúc nào ngươi luyện hóa thành công huyết sắc thiểm điện ấy, vậy , ngươi có vốn để tu luyện Huyết Nguyệt Cuồng Cương rồi. Nếu ngươi qua được ải này, vậy e rằng ngươi cũng thể sử dụng được Huyết Nguyệt Cuồng Cương đó đâu. Tiểu tử... Ta tốn nhiều công sức như vậy mới chuẩn bị môi trường tốt này cho ngươi, ngươi đừng bao giờ lãng phí nó a...

   Khẽ gật đầu rồi nhìn những tia thiểm điện lớn lưu động giống như linh xà, Lý Dật nhịn được :

   - Thứ đó vừa vào người, ta có bị điện giật ...?

   - Đến tám thành đấy.

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt cười:

   - Bằng tiểu tử ngươi lại tưởng rằng Đấu kỹ cấp Bạch Hổ đều dễ dàng tu luyện như vậy? Nếu ngươi qua được ải này, cho dù ngươi miễn cưỡng dùng được Huyệt Nguyệt Cuồng Cương, vậy cơ thể của người chắc cũng bị nổ tung thôi! Tiểu tử, khẩu quyết tâm pháp ta đều cho ngươi rồi. Khi luyện hóa huyết sắc thiểm điện, cùng lúc còn phải tu luyện Đấu kỹ này, khổ tâm của Bản tôn, hy vọng ngươi đừng bỏ phí a...

   Vẻ đau khổ mặt Lý Dật dần dần biến mất, khẽ nheo mắt lại, sau chốc lát nhàn nhạt :

   - Lão quỷ, chỉ hy vọng sau khi luyện xong chiêu này, có thể giúp ta đạt được tâm nguyện a!

   Lý Dật nhàn nhạt cười, rồi đạp mạnh chân, cả người bắn vào trong huyệt động khổng lồ ở vách núi.

   Đặt chân vào trong huyệt động, Lý Dật liếc nhìn xung quanh, huyết sắc thiểm điện lưu động đất khiến tê rần người.

   Chần chừ hồi, mới nhàng nhảy vào vị trí trung tâm của huyệt động.

   Vừa hạ chân xuống , những tia huyết sắc thiểm điện lúc này giống như có linh tính vụt lao mạnh tới Lý Dật.

   Lý Dật giống như bị sét đánh trúng, cả người bật nảy lên cao!

   - Á!

   Lý Dật kêu thảm tiếng , chí ít có mười đạo huyết sắc thiểm điện cùng lúc đánh vào người , khiến tê dại khắp người. Đấu khí trong tay chớp mắt tiêu tán, vừa định ngưng kết đấu khí để chống lại những tia thiểm điện, giọng của Xà Tôn Giả nhàn nhạt vang lên:

   - Tiểu tử ! được dùng đấu khí chặn lại ! Tập trung tinh thần!

   Lý Dật méo xệch miệng, cả người tê dại. Cảm giác tê tê này khiến giọng của lập cập:

   - Lão...Lão quỷ...Ngươi...Ngươi chắc chắn cố ý hành hạ ta!

   Ầm~~

   Lại có đạo huyết sắc thiểm điện đánh vào người , khiến lại bật lên cao.

   Xà Tôn Giả lạnh giọng :

   - Tiểu tử, nếu ngươi muốn thiểm điện đánh ngươi thành tro bụi, có thể tiếp tục phí lời thêm !

   - Muốn Thiếu gia chết! Đâu có dễ dàng vậy?

   Lý Dật chợt giận dữ quát tiếng, chỉ quyết trong tay thay đổi, lại xếp bằng ngay ngắn trong trung, mặc cho dòng điện lưu bên người, cứ như vậy mà bày ra tư thế tu luyện.

   Ầm~~

   vừa ngồi đúng tư thế, lại bị thiểm điện đánh vào.

   - Mày nghĩ ta dễ ức hiếp phải ?

   Khẽ quát tiếng, Lý Dật tiện tay vỗ ra, đạo đấu khí mỏng bắn mạnh vào luồng điện lưu ấy, thế nhưng bị dòng điện lưu đánh ngược lại còn men theo đấu khí của tràn vào trong cơ thể.

   Ầm~~

   Lại bị bật cao lên lần nữa.

   - Ta tin mày lại còn tiếp tục như vậy?

   Ầm~~

   Xà Tôn Giả lửng lờ trung nở ra nụ cười nhàn nhạt, nhìn Lý Dật bị chuỗi điện quang đánh chết sống lại, chợt khẽ than, :

   - Cho dù là Đấu Sư, trong tình huống này mà chỉ sợ xảy ra chút, e rằng cũng bị đánh tan thành tro bụi. Tiểu tử này xem ra có chút nắm bắt về cách đối phó với thiểm điện...Xem ra Bản tôn lần này chọn nhầm người a!

   Ầm~~

   Lúc , Lý Dật lại bị giật tung người lên cao, chỉ điều nếu nhìn kỹ, lần này khác với mấy lần trước, cơ hồ có chút khác biệt. Lý Dật bắt đầu điều khiển được hình tích cơ thể của mình, cho nhiều thiểm điệu đánh vào người mình.

   o0o

   - Ầm~~ Ầm~~ Ầm~~

   bảy ngày bảy đêm trôi qua, huyết sắc thiểm điện vẫn ngừng đánh trong huyệt động khổng lồ ấy. Nhưng những tia thiểm điện ấy vừa đến vị trí trung tâm, đều bị gạt ra sang bên cách quỷ dị, cơ hồ có thứ gì đó chặn lại bước của chúng.

   Nếu nhìn kỹ, có thể phát , ở chính giữa huyệt động, thiếu niên để ngực trần ngồi xếp bằng tu luyện, trong tay kết thành ấn ký kỳ dị, làn da lấp loáng tia hồng sắc quỷ dị. Nhưng điều khiến người ta phải kinh ngạc chính là, thân hình của giống như trôi nổi lênh đênh trung.

   Mỗi lần những tia huyết sắc thiểm diện ấy đánh vào bên người , người luôn ra những tia hồng quan vô hình gạt những tia thiểm điện sang bên.

   - Hôm nay là ngày thứ mấy rồi...

   Thiếu niên trong lúc tu luyện khẽ nheo mắt lại, tự mình lẩm bẩm.

   Ở nơi mà nhìn thấy, toàn bộ đều là huyết sắc thiểm điện, đưa ra cho đáp án nào.

   khẽ lắc đầu , rồi lại nhắm mắt điều tức.

   Thế nhưng theo động tác của , có vài tia điện quang huyết sắc từ từ luồn vào trong lỗ mũi , sau đó nhanh chóng vào trong kinh mạch.

   Những tia thiểm điện vốn dĩ vô cùng điên cuồng, khi vào trong cơ thể của , đột nhiên lại ngoan hiền hơn, men theo kinh mạch của từ từ trượt xuống, đến vị trí của khí hải đan điền, giống như gặp phải hắc động, từng tia bị hút vào trong lốc xoáy đấu khí.

   Cảnh tượng này cách chân thực, trải qua mấy ngày nỗ lực, thiếu niên lúc bắt đầu chỉ có thế khó nhọc tránh né khỏi những tia huyết sắc thiểm điện ấy, tại có thể luyện hóa chúng tửng chút rồi.

   Đương nhiên luyện hóa những tia thiểm điện này, lúc bắt đầu cực kỳ hao phí tâm sức. Mấy lần cơ hồ cảm thấy gân mạch như bị hủy bởi xung điện. Thế nhưng, mỗi lúc như thế này, Lý Dật lại phải khổ sở bảo vệ tâm mạch của mình, mặc cho huyết điện chạy loạn trong người mình, mãi đến lúc bản thân chúng ngừng lại.

   Đương nhiên, quá trình này là việc vô cùng đau khổ, thế nhưng đau khổ ấy cũng phải tác dụng. Ngoài việc khiến cơ thể của Lý Dật trở nên mạnh mẽ hơn, người lúc này có vài phần miễn dịch với nhưng tia huyết sắc thiểm điện ấy. Trong lúc quen với quỹ đạo chuyện động của huyết sắc thiểm điện, mới bắt đầu thử luyện hóa những tia thiểm điện này.

   Bước này có thể bước tiến bộ lớn.

   Thiên địa nguyên khí vận hành trong huyết sắc thiểm điện này sung mãn đến đâu? Có lẽ vì thuộc tính cuồng bạo của thiểm điện, càng thích hợp với Công pháp của Lý Dật.Vì vậy cùng lúc với việc luyện hóa những tia thiểm điện này, thực lực của bản thân cũng biết từ lúc nào có tiến bộ.

   - Lần này, chơi to chút !

   Lý Dật cười lạnh tiếng, ánh mắt hướng nhìn về đạo huyết sắc thiểm điện to bằng cánh tay ở phía xa.

   - Lão quỷ! Đại lễ của ngươi ta đây nhận!

   - Xoẹt~~

   Lý Dật khẽ vung tay lên, đấu khí mỏng manh được bắn ra, chớp mắt bao trọn lấy huyết sắc thiểm điện ấy. Thiểm điện vốn dĩ cuồng bạo vô cùng, giờ giống như mất phương hướng xoay chuyển loạn lên. có chỗ di chuyển, lúc này đấu khí của Lý Dật vừa chạm tới, ngay lập tức nó thò ra giống như con linh xà.

   Lý Dật thu hết tập trung, mặc cho đạo huyết sắc thiểm điện ấy chui vào người mình, rồi chạy loạn trong kinh mạch. Đến khi nó chạy vào khí hải đan điền, lốc xoáy đấu khí im hơi kia chợt vụt chuyển, hút tia huyết sắc thiểm điện này vào.

   Huyết sắc thiểm điện giống như có linh tính, xoay người bỏ chạy, thế nhưng Lý Dật hự tiếng, hấp lực của lốc xoáy đấu khí chợt lớn mạnh hơn, cứ như vậy kéo huyết sắc thiểm điện lại.

   Huyêt sắc thiểm điện vừa mới chạm vào lốc xoáy đấu khí, đấu khí hắc sát có thêm vài tia huyết quang giống như chiếc cối xay nghiền nát nó. Đạo thiểm điện tuy rằng mạnh hơn rất nhiều so với những mảnh thiểm điện lúc trước, thế nhưng qua những ngày tu luyện gian khổ, Lý Dật sớm quen với nó. dùng đấu khí bao phủ cả tia thiểm điện, đưa nó vào trong lốc xoáy đấu khí ngừng nghiền xé. Cho dù đạo huyết sắc thiểm điện ấy có mạnh, kháng cự quyết liệt, thế nhưng với nghiền nát bền bỉ nước chảy đá mòn cũng dần biến thành thiên địa nguyên khí, hòa nhập vào bên trong lốc xoáy đấu khí.

   biết bao lâu sau, đợi đến lúc đạo huyết sắc thiểm điện ấy hoàn toàn bị luyện hóa, Lý Dật chấn động toàn thân. Lốc xoáy đấu khí lúc co lại lúc lại bùng ra, tuy kích thước đổi, thế nhưng lúc này huyết sắc trong lốc xoáy đấu khí , từ đạo phân làm hai, ngừng uốn lượn xung quanh bên trong lốc xoáy đấu khí.

   Lý Dật trong lòng sững sờ, sau chốc lát khỏi bật cười, thấp giọng :

   - Lại đột phá rồi...

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 96 : Diệp Khinh Vũ

   Lúc tu luyện Huyết Nguyệt Cuồng Cương, chiêu này còn chưa luyện thành, bản thân lại đột phá cấp, đạt đến cấp Nhị

   Tinh Đấu Giả, điểm này khiến Lý Dật ngờ tới.

   cũng biết chuyện này có phải là niểm vui bất ngờ hay .

   Chỉ có điều sau khi luyện hóa đạo huyết sắc thiểm điện này, Lý Dật cũng biết bản thân có luyện hóa tiếp cũng còn ý nghĩa nữa. Nếu luyện hóa những tia huyết sắc thiểm điện này, thực lực của bản thân chắc chắn tăng vọt, thế nhưng chiêu Huyết Nguyệt Cuồng Cương cũng thể luyện thành.

   Chỉ vì, luyện hóa huyết sắc thiểm điện khiến cơ thể và kinh mạch thích ứng với trạng thái ấy, chỉ mới là bắt đầu quá trình tu luyện Huyết Nguyệt Cuồng Cương mà thôi.

   Chầm chậm khép mắt lại, dồn tâm trí của mình vào trong việc tu luyện Huyết Nguyệt Cuồng Cương. Sau chốc lát Lý Dật mở mắt ra, lẩm bẩm :

   - ngờ thế này tu luyện lại phiền phức như vậy, còn cần phải dẫn khí nhập thể, cũng biết lão quỷ kia làm được thế nào... Chẳng trách bắt mình luyện hóa thứ huyết sắc thiểm điện trước.

   Dứt lời, Lý Dật từ từ đứng dậy, chỉ có điều hoàn cảnh lúc này vẫn quỷ dị như vậy, phát bản thân lơ lửng trong trung, bốn bề vẫn là những tia thiểm điện vô cung quỷ dị.

   - Lão quỷ này tạo ra nan đề cho ta, xem ra hoặc là ta luyện hóa toàn bộ huyết sắc thiểm điện này, hoặc là luyện thành Huyết Nguyệt Cuồng Cương, nếu có cách nào bước ra khỏi nơi này!

   rồi, chỉ quyết trong tay Lý Dật khẽ gạt sang bên, khẽ tiếng :

   - Dẫn!

   Lúc này, đạo huyết sắc thiểm điện cuồng bạo giống như gặp phải thiên địch của mình, ngoan ngoãn bị Lý Dật hút qua, uốn lượn trong lòng bàn tay , chịu rời .

   Chỉ quyết trong tay Lý Dật lại thay đổi, đồng thời luồng đấu khí chạy theo kinh mạch của hán trào ra chỉ chưởng.

   Lúc này, đấu khí và huyết sắc thiểm điện của đều dung hợp vào nhau. Dần dần, quang mang huyết sắc thủ chưởng của lại vụt tràn ra. Theo tuôn trào của quang mang này, tay phải của Lý Dật đẩy mạnh về phía trước, theo động tác của , đạo quang mang huyết sắc quỷ dị bổ về phía trước.

   - Huyết Nguyệt Cuồng Cương!

   Lý Dật quát lớn tiếng, cảm nhận được ràng đấu khí trong cơ thể của mình giống như bị thứ gì đó hút cách điên cuồng, rồi đánh mạnh về phía trước, cảm giác này khiến cả người yếu ớt, có điều vẫn cắn răng kiên trì tiếp tục.

   - Vút!

   Ở nơi Huyết Nguyệt đánh xuống, điện quang xung quanh co quẫy trong chốc lát, rồi nhanh chóng biến thành tro bui, sau đó quang mang đó bắt đầu ngưng tụ lại, hình thành Huyệt Nguyệt đấu khí hồng sắc!

   - Phá!

   Chỉ quyết trong tay Lý Dật lại biến, đến lúc này mới là lúc then chốt nhất, uy lực của Huyết Nguyệt Cuồng Cương phải ở chỗ nó biến tất cả các quang mang lúc đầu thành tro bụi, mà chỗ lợi hại của nó chính là thu nạp lại thiện địa nguyên khí vô cùng tận ngay sau đó!

   Thế nhưng tiếng quát của Lý Dật cũng đem lại bất cứ hiệu quả gì.

   Sắc mặt tái nhợt, chỉ quyết trong tay lại biến đổi, đồng thời búng máu tươi bị phun ra:

   - Phá! Phá! Phá!

   - Bùm!

   Rốt cuộc theo thanh cuối cùng của Lý Dật vừa dứt, vầng trăng huyết sắc ấy như vầng mặt trời nóng bỏng nổ tung ra, nuốt chửng điện quang huyết sắc xung quanh vào trong đó.

   Thế nhưng trận nổ này so với chiêu của Xà Tôn Giả đánh ra biết yếu hơn bao nhiêu lần.

   Huyết sắc thiểm điện chỉ trong chớp mắt trống trơn, thế nhưng sau lát, vùng trống đó lại bị vùng huyết sắc thiểm điện trùm lên.

   Lý Dật trong trung biến sắc mặt liên hồi, rồi lại thổ ra búng máu. chật vật ngã ngồi xuống , nhịn được cười khổ tiếng. ngờ lực phản chấn của Huyết Nguyệt Cuồng Cương lại dữ dội như vậy, đến lúc cuối cùng cơ hồ bản thân cách nào có thể điều khiển nó. Hơn nữa, đấu khí cần tiêu hao cho chiều này quả thực quá nhiều, chỉ chiêu mà mình có cảm giác như bị kiệt sức.

   - Đúng rồi, tiểu tử, ta thiếu chút nữa quên với ngươi.

   Giọng của Xà Tôn Giả xa xa truyền tới:

   - Thường mà , Đấu kỹ cấp Bạch Hổ cần phải là cấp Đâu Sư mới có thể tu luyên. Tuy Đấu Giả miễn cưỡng cũng có thể tu luyện, thế nhưng với thực lực của ngươi mà , Đấu kỹ này nhiều nhất người chỉ có thể dùng được lần, sau đó phải điều tức ngay để khôi phục đấu khí. Nếu gắng gượng sử dụng lần thứ hai, tiểu tử ngươi chừng bị Đấu kỹ này đánh ngược lại, hút thành xác khô. Vì vậy, nếu phải là trạng thái Đỉnh phong, tốt nhất đừng tùy tiện sử dụng, cho dù là trạng thái Đỉnh phong, cũng cần phải cẩn thận a!

   - Lão quỷ này, chắc chắn là cố ý mà!

   Câu của Xà Tôn Giả khiến Lý Dật nghiến răng ken két. Có điều cũng biết, Xà Tôn Giả làm như vậy có lẽ là để mình có bài học sâu sắc, bằng mình còn cho rằng, tu luyện chiêu này xong là thiên hạ vô địch.

   - Ài, xem ra muốn tiếp tục tu luyện phải đợi đến lúc hồi phục đấu khi rồi!

   Khẽ thở dài tiếng, Lý Dật lại gắng gượng người ngồi xếp bằng, đồng thời tiện vung tay, giắng lấy tia huyết sắc thiểm điện, chỉ quyết trong tay biến ảo, sau đó lại bước vào trạng thái tu luyện.

   biết bao lâu sau, Lý Dật vụt mở mắt. khi tức người cơ hồ tăng vọt vài phần.

   - Lần này, để ta thử xem sao!

   Chỉ quyết trong tay lại biến đổi, tiếng quát vang lên:

   - Huyết Nguyệt Cuồng Cương! Phá!

   o0o

   Lý Hàn ngồi trong đại sảnh, âu sầu day mi tâm của mình. Hơn nửa tháng nay, gặp ít phiền phức. Đầu tiên là các thế lực lớn trong Vạn Triều Thành, đều công khai hoặc thầm do thám tin tức, tiếp đó là hai vị Các lão của Lý Gia gọi Lý Hàn đến tra hỏi lượt.

   Hiển nhiên, cảnh tượng kinh dị ở hậu sơn cấm địa Lý Gia biết khiến bao nhiêu người động tâm a.

   Vẻ mặt phiền muộn nhìn về hướng hậu sơn, chỉ thấy ở hậu sơn vốn dĩ vô cùng tươi đẹp, lúc này ngọn núi chính của nó bị biến mất nửa, nơi biến mất thay vào đó là vùng huyết sắc thiểm điện.

   Trong vùng huyết sắc thiểm điện ấy rốt cuộc chứa bao nhiêu sức mạnh cuồng bạo và nồng đặc như vậy, e rằng chỉ cần người có tâm là có thể nhìn ra. Cảnh đất trời dị dạng này, nghe chỉ khi Ma thú cao cấp hóa hình mới xuất , hoặc là có người tu luyện Công pháp hay Đấu kỹ cấp cao mới xuất .

   Lý Hàn dĩ nhiên biết , hậu sơn của nhà mình ngay cả con Ma thú cấp cũng có. Muốn là Ma thú hóa hình, đúng là chuyện buồn cười nhất trong thiên hạ, vì vậy khả năng lớn nhất, dĩ nhiên là có người tu luyện Công pháp hay Đấu kỹ cấp cao.

   Mà nếu nhìn từ ngày tên tiểu tử hỗn đản ấy biểu đáng sợ ra, khả năng lớn nhất chính là tiểu tử hỗn đản ấy cầu xin lão sư của truyền thụ cho Đấu kỹ nghịch thiên!

   Tên tiểu tử hỗn đản này lẽ nào biết, lúc này Lý Gia vì mà rơi vào cảnh đầu sóng ngọn gió sao?

   Ài, chỉ hy vọng tốt!

   Lý Hàn biết có cảm giác gì trong lòng, sau khi thở dài tiếng, ánh mắt hướng về những người trước mặt.

   Đúng là càng sợ phiền phức, phiền phức càng đến a!

   Lúc này, trong đại sảnh ngoài Lý Hàn ra, ba vị trưởng lão của Lý Gia cũng ngồi bên, những người có thân phận lúc này cơ bản cũng ngồi trong đó, có thể thấy, lúc này Lý Gia chắc chắn gặp chuyện lớn rồi.

   Ở vị trí khách ngồi, lúc này có bốn người vẻ mặt bình thản ở đó.

   Người ngồi dưới phía thủ hạ chính là hai cha con Long Gia, lúc này vẻ mặt của hai người cực kỳ quỷ dị, giống như biết hôm nay đến đây làm gì, mắt nhìn xuống đất, vẻ mặt như chuyện liên quan tới mình.

   Hai người còn lại, là lão nhân mặc bạch sắc trường bào, thiếu nữ chừng mười bày,mười tám tuổi.

   Lão nhân kia râu tóc bạc trắng, xem chừng có vẻ già nua, nhưng đôi mắt ti hí thỉnh thoảng lại vụt tinh quang. Người khác nhìn lão cũng biết là hạng dễ đối phó. Lúc này lão nở nụ cười nhàn nhạt mặt, trong tay cầm chiếc chén ngọc, từ từ vân vê.

   Chỉ có điều khi liếc nhìn Lý Hàn, trong mắt ra vài phần ý vị.

   Còn thiếu nữ ở bên cạnh lão nhân này lại vẻ mặt đầy sát khí. Chỉ có điều cho dù là vậy, vẫn có thể nhìn ra dung nhan kiều diễm của nàng hề thua kém Lý Na Na chút nào.

   Làn da trắng nõn nà như ngọc khiết nhưng có hây hây đỏ càng tôn lên vẻ duyên dáng của nàng. Nàng mặc bộ y phục lục sắc thắt eo, bờ eo nhắn cùng bộ ngực thoáng lộ khe hở của nàng được tôn lên vè hoàn mỹ.

   Nàng đeo đôi bông tai sáng lấp lánh có hình dạng như hai chiếc là, đôi bông tai ngừng lắc lư tỏa sáng lấp lánh,

   Đôi bông tai phối điệu cùng dung nhan của nàng khiến cả người nàng toát ra khí chất giống như công chúa , cao ngạo, lạnh lùng khiến nam nhân nào cũng phải điên đảo.

   Trong đại sảnh biết có bao nhiêu ánh mắt của thiếu niên Lý Gia len lén nhìn nàng. dù thế nào cũng chịu rời , ngay cả ánh mắt của Long Ngạo Thiêu thỉnh thoảng liếc nhìn nàng cũng lộ vài tia dị sắc.

   Chỉ có điều, với tính cách của Long Ngạo Thiên mà , ánh mắt này được che giấu kín đáo, e rằng ngay cả thiếu nữ cũng hề phát ra nét ngưỡng mộ trong ánh mắt .

   Trong đại sảnh vô cùng yên ắng, giống như đêm đông buốt giá.

   Sau hồi, thiếu nữ mặt đầy sát khí mới lạnh lùng :

   - Lý thúc thúc... biết cầu của Diệp Khinh Vũ vừa rồi, ngươi suy nghĩ thế nào rồi!

   Lý Hàn cười khổ tiếng, :

   - Diệp tôn nữ, quả thực phải kẻ làm thúc thúc như ta chịu giúp ngươi...Chỉ có điều ngươi cũng nhìn thấy rồi đấy, lúc này hậu sơn cấm địa của Lý Gia chúng ta có người tu luyện, nếu có người mạo muội xông vào, chừng có hậu quả gì đó...Vì vậy, Diệp tôn nữ nếu để ý có thể đợi thêm vài ngày ?

   - Đợi? Đợi? Lại là đợi?

   Diệp Khinh Vũ khẽ gắp tiếng:

   - Lý Hàn! Ta tôn trọng gọi người tiếng thúc thúc, người đừng cho rằng bản thân mình ghê gớm lắm! thực cho mà biết!

   Đại ca ta lần này vô duyên vô cớ chết ở Vạn Thiên Thành này, dĩ nhiên ta phải đến điều tra ràng. Những ngày này, Vạn Triều Thành Huyết Lang Trấn, trong ngoài ta đều điều tra lượt rồi, chỉ còn lại hậu sơn cấm địa của Lý Gia các ngươi là chưa điều tra thôi! Lý Hàn, ngươi mãi chịu cho ta vào trong, lẽ nào vì trong lòng ngươi có quỷ sao?

   Lý Hàn trong lòng thoáng rùng mình, thế nhưng dù gì cũng là lão hồ ly, tâm bao giờ để lộ ra mặt, mà chỉ thở dài tiếng, :

   - Diệp tôn nữ, ra biết ngươi thương xót huynh trưởng, chắc chắn muốn nhanh chóng tìm ra hung thủ ! Thế nhưng ta , ta còn chưa từng gặp qua Diệp Thiếu gia! Thế nhưng danh tiếng của ta từng nghe đến. nhân vật thiên tài như , lại là truyền nhân của Bắc Đẩu Tông và Diệp Gia. Ta nghĩ đừng là Lý Gia chúng ta, cho dù là Vạn Triều Thành này, cũng có ai dám có ý đồ với . Diệp tôn nữ, phải ta ngươi phí công phí sức... Mà là kẻ làm thúc thúc này muốn khuyên ngươi, có phải nên suy nghĩ chút về kẻ có đại thù với Diệp Gia và Bắc Đẩu Tông nghe chừng thực tế hơn ? Còn về việc ngươi muốn vào hậu sơn Lý Gia ta, Lý Hàn ta có làm trái với giáo huấn tổ tiên cũng có thể để ngươi vào, thế nhưng lẽ nào đợi mấy ngày cũng thể đợi sao?

   Diệp Khinh Vũ gào lớn :

   - Đừng nhiều lời! Những chuyện mà ngươi , Diệp Gia chúng ta lẽ nào chưa suy nghĩ tới? Thế nhưng dù gì đại ca ta cũng xảy ra chuyện ở Vạn Triều Thành các ngươi, ta điều tra cặn kẽ sao có thể được? Lý Hàn, hôm nay ta cho ngươi biết, ta nhất định phải vào hậu sơn cấm địa, người cho cũng được, cho cũng phải được!

   đến đấy, Diệp Khinh Vũ cười lạnh tiếng, tay phải ấn vào chuôi trường kiếm giắt ở eo.

   Lý Hàn khẽ co mắt lại, lạnh lùng :

   - như vậy, Diệp Gia các ngươi ỷ thế ức hiếp người, đến cướp sao? thực vậy, người khác sợ Diệp gia các ngươi, Lý Gia chúng ta chưa chắc sợ. Chỉ có điều có phải vì chút chuyện này mà ra tay , mong Diệp tiểu thư suy nghĩ cho kĩ a!

   Diệp Khinh Vũ hừ tiếng, định đáp lời, đúng lúc này, tiếng cười khẽ vang lên:

   - Vị tiểu mỹ nữ này, muốn vào hậu sơn Lý Gia ta cứ thẳng, hà tất phải động đao thương chứ?

   Đúng lúc bầu khí như muốn vỡ ra thân hình đột nhiên trong đại sảnh Lý Gia, trong ánh mắt bao người, bước tới Diệp Khinh Vũ, tay phải ấn lên bao tay định rút kiếm của nàng...

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 97 : Chấp Trưởng Lão

   Ánh mắt xung quanh đều giật thột, sau đó mọi người đều lộ ra rất nhiều cảm xúc trong ánh mắt.

   Thiếu niên xuất bất ngờ này, mặt vẫn là nụ cười nhàn nhạt như gió thoảng mây bay, bàn tay phải ấn vào tay của Diệp Khinh Vũ, dường như luyến tiếc nỡ rời . Nụ cười nhàn nhạt của như đổi, nhãn thần hướng về Diệp Khinh Vũ, giống như muốn nhìn thấu cả người nàng!

   - Hỗn xược!

   thay đổi bất ngờ này, khiến Diệp Khinh Vũ nhất thời thoáng ngây người, thế nhưng sau chốc lát sắc mặt nàng ửng đỏ, rồi quát tiếng lanh lảnh.

   Phải biết rằng, Đại tiểu thư Diệp Khinh Vũ cả đời này có hồ còn chưa bao giờ nhìn nam nhân đồng lứa với mình, lúc này lại bị tên hỗn đản trước mặt chạm vào tay?

   Lý Dật nhàn nhạt cười :

   - Hỗn xược! đúng lắm, ta tiểu mỹ nữ, ta nhìn thế nào cũng thấy nàng xuất thân danh môn. Theo lý mà , cho dù phải yểu điệu thục nữ, cũng chí ít phải hiểu lễ nghi chứ...Thế nhưng bộ dạng hỗn xược của nàng, nào có giống khuê nữ của danh gia!

   - Ngươi?

   Diệp Khinh Vũ như ngừng thở, vô thức định rút trường kiếm bên hông ra. Thế nhưng lúc này nàng mới phát , tên khốn trước mắt này thủ trưởng ấn vào tay mình như chút sức lực nào, thế nhưng mình làm thế nào cũng thể đẩy ra được.

   Tên này...Chính là Lý Dật?

   Nàng còn chưa kịp suy nghĩ xong, mọi người trong đại sảnh định thần lại sau trận kinh ngạc.

   Lý Hàn khẽ biến sắc mặt, quát:

   - Dật nhi! được vô lễ! Đây là Diệp Đại tiểu thư của Đế Đô Diệp Gia, muội muôi của Diệp Thiếu gia...Người có quan hệ tồi với Diệp Thiếu gia, lẽ nào lại vô lễ với người ta?

   Muội muội của Diệp Thanh Mã? ngờ Diệp Thanh Mã trông bộ dạng nhân cẩu như vậy mà lại có muội muội xinh đẹp thế này a!

   Lý Dật trong lòng thoáng giật mình, rồi vội buông tay ra, lui về sau nửa bước, chắp tay :

   - ra là muội muội của Thanh Mã huynh, đúng là Lý Dật vô lễ rồi...Lý mỗ vừa xuất quan, nghe có ác khách tới nhà, liền đến đại sảnh xem thử. Ban đầu còn tưởng kẻ nào có mắt đến gay chuyện, ngờ là muội muội của Diệp Gia. Ra tay đường đột, quả thực xin lỗi! Lần này xem như Lý mỗ phải, xin nhận sai với Diệp Gia muội muội!

   Lời của Lý Dật mang đầy ý châm chọc mỉa mai, cũng có chút ý muốn lôi kéo quan hệ trong đó. Thuận tiện đổ hành vi của mình do lỗi của đối phương, quả thực vô cùng sạch , gọn gàng.

   Diệp Khinh Vũ tuy xuất thân từ đại gia tộc, thế nhưng trước giờ đều được cưng nựng như công chúa , thiếu niên của Diệp Gia đứng trước mặt nàng nịnh hót còn kịp? Cho dù là Thiếu gia của gia tộc khác, hoặc là môn đệ của Bắc Đẩu Tông nhìn thấy nàng cũng đều rất khách khí nào có ai giồng như tên Lý Dật này.

   Nhất thời nàng biết phản ứng ra sao, chỉ trừng mắt nhìn Lý Dật, ra được lời nào.

   Lý Dật trong lòng cười thầm, nhưng khuôn mặt vẫn nở nụ cười chân thành:

   - Thế nào...Diệp Gia muội muội muốn tha lôi cho tiểu huynh sao? Ài...Ta và Diệp huynh quna hệ rất tốt, lần đầu tiên gặp cùng tầm hoan ở Thiên Hương Lầu. còn muốn giới thiệu muội muội của cho ta, để thân càng thêm thân. ngờ Diệp huynh tuổi trẻ từ giã cõi đời...Ài, có điều là bằng hữu, chúng ta cũng phải hoàn thành tâm nguyên của ngày đó chứ...Ngươi đúng , Long huynh?

   Lý Dật vừa lời này ra , đều khiến mọi người há mồm trợn mắt, ý của câu thân càng thêm thân này, mọi người trong đại sảnh dĩ nhiên đều hiểu.

   Ngay cả Long Ngạo Thiên bị Lý Dật liếc mắt nhìn qua, cũng cười khổ tiếng, nhất thời phải cũng được, phải cũng chẳng xong.

   - Khục...

   tiếng ho khan nhè khẽ vang lên, ánh mắt chú ý của mọi người trong đại sảnh lại chuyển hướng.

   Lão nhân mặc nguyệt bạch sắc trưởng lão vừa rồi vần gì, lúc này lão mới khẽ nheo mắt nhìn :

   - Quả nhiên hùng xuất thiếu niên. Khi ở Đế Đô, lão phu gặp qua ít nhân vật thiên tài, nhưng với độ tuổi của Lý Thiếu gia đây, có thể đạt đến cảnh giới Tam Tinh Đấu Giả, đúng là có mấy người...Chắc rằng, chấn động lớn ở hậu sơn Lý Gia chính là Lý Thiếu gia ngươi tạo ra đúng ?

   - Tam Tinh Đấu Giả?

   Trong đại sảnh mọi người như hít phải khí lạnh. Khác hẳn với hai người ngoại lai Diệp Khinh Vũ, những người này đều biết, từ lúc Lý Dật tu luyện đến nay chỉ mới ba, bốn tháng mà thôi. Trong thời gian ba, bốn tháng này có thể đột phá Đấu Giả bỏ . ngờ bế quan nửa tháng, lại đột phá liền hai tinh?

   Trong lúc nhất thời, biết bao nhiêu người muốn đập đầu mà chết!

   Lẽ nào ra đời của gã chính là để đả kích những người khác sao?

   Long Phi và Long Ngạo Thiên đưa mắt nhìn nhau. Đôi bên đều nhìn ra kinh hãi trong mắt đối phương, đặc biệt là Long Ngạo Thiên vốn tâm cao khí ngạo lúc này cũng vẻ mặt đầy chua chát. tự nhận rằng mình thiên phú cực cao, nhưng ở cấp Nhất Tinh Đấu Giả năm rồi, đến nay vẫn chưa thể đột phá. Thế nhưng Lý Dật mới chỉ chưa gặp nửa tháng đột phá liền hai cấp...Đúng...Đúng là con mẹ nó hỗn đản!

   Ba trưởng lão của Lý Gia cũng đưa mắt nhìn nhau, cũng nhìn ra kinh hãi của đối phương. Vị Lý Dật Thiếu gia này những tâm tư cẩn thận, ngay cả thiên phú cũng cao như vậy, xem ra chi thứ của Lý Gia, đúng là có hy vọng vùng lên rồi.

   Duy chỉ có mình Lý Hàn sắc mặt bình thường. sớm biết Lý Dật muốn thăng cấp Đấu Sư trong Tế Thần Điện, từ sau biến hóa lớn ở hậu sơn Lý Gia, sớm đoán được có kết quả như vậy.

   Lý Hàn khẽ liếc nhìn về phái hậu sơn, quả nhiên, theo xuất của Lý Dật, nơi đó dần trở lại bình thường. Vùng trời đầy sắc máu, cũng theo cả mảng điện quang lớn từ từ biến mất trong tầm mắt.

   - Vị lão tiên sinh này quá khen rồi.

   Lý Dật nhàn nhạt :

   - Còn chưa được thỉnh giáo, lão tiên sinh là...

   Lão nhân khẽ mỉm cười, :

   - Lão phu Miêu Khả, trong Bắc Đẩu Tông, cũng miễn cưỡng được coi là Chấp bên ngoài. Đồng thời, cũng là Khách khanh Trưởng lão của Diệp Gia. Lão phu lần này cùng Đại tiểu thu đến đây, chính là điều tra chuyện của Thanh Mã Thiếu gia...Đại tiểu thư tuổi trẻ bồng bột, lại thường xót huynh trưởng, lời khó tránh nhiều chỗ nóng nảy, vì vậy mong Lý Thiếu gia và cả Lý Gia chủ đừng bao giờ trách cứ! Đừng trách cứ!

   Lý Dật khẽ trợn mắt nhìn, vừa rồi sao thấy lão quỷ ngươi chuyện, giờ mới ra làm lão già hòa giải?

   Có điều, Chấp bên ngoài Bắc Đẩu Tông, Khách khanh Trưởng lão của Diệp Gia...Xem ra hai thế lực này, quả nhiên là gắn liền khối với nhau a!

   Bên kia, Diệp Khinh Vũ từ từ hoàn hoàn hồn lại, cũng biết lúc này phải là lúc phát tác. Nàng trừng trừng nhìn Lý Dật, rỗi khẽ tiếng :

   - Miêu Khả gia gia, sao người lại...

   Miêu Khả trừng mắt nhìn nàng, ám thị nàng được nữa, rồi mới tiếp tục :

   - Vừa rồi nghe Lý Thiếu gia , ngươi và Thiếu gia nhà ta sinh tiền còn là hảo hữu... biết...Có thể cho phép lão phu hỏi vài vấn đề .

   Lý Dật vẻ mặt đau khổ, :

   - Dĩ nhiên là được rồi! Nếu có thể điều tra ra ai giết Diệp Thiếu gia, Lý Dật ta nhất định là người đầu tiên tha cho ! Miêu trưởng lão xin cứ hỏi tự nhiên! Lý mỗ nhất định hết những điều mình biết!

   Bộ dạng của Lý Dật khiên Miêu Khả khẽ gật đầu, lão suy nghĩ hồi, rồi chậm rãi :

   - Theo như Long Thiếu gia , Thiếu gia nhà ta lúc sinh tiền từng gặp mặt Lý Thiếu gia, số chuyện... biết là chuyện gì?

   Lý Dật khẽ biến sắc mặt, :

   - phải sao?

   Miêu Khả gật đầu, :

   - Dĩ nhiên rồi, chuyện này là đại , mong Lý Thiếu gia đừng che giấu!

   Lý Dật thoáng lộ vẻ khó xử nhìn xung quanh, rồi quay đầu nhìn Lý Hàn, vẻ mặt khó xử :

   - Chuyện này...Chuyện này tiện lắm...Dù gì cũng liên quan đến bí mật của Diệp huynh...

   - Cứ noi đừng ngại!

   Miêu Khả nhíu mày .

   Lý Hàn cũng ho khan tiếng, :

   - Dật nhi, ngươi cứ thẳng , những ngày qua người bế quan có lẽ biết, Miêu Khả trưởng lão và Diệp Khinh Vũ tiểu thư chỉ còn thiếu nước chưa lật tung vả Vạn Triều Thành lên trời, thế nhưng vẫn chưa tim được manh mối có ích nào. chừng đối đối thoại của ngươi và Diệp Thiếu gia còn có thể có manh mối gì đó!

   - Như vậy a!

   Lý Dật đưa tay sờ mũi, rồi chắp tay vài bước, thở dài tiếng, :

   - Được rồi...Chuyện này vốn dĩ ta hứa với Diệp huynh ...Hôm đó khi chúng ta cùng vui vẻ ở Thiên Hương Lầu, Diệp huynh riêng với ta vài câu, cảnh này rất nhiều người đều nhìn thấy, ngươi đúng , Long Thiếu gia...

   Long Ngạo Thiên cười khổ tiếng, :

   - Phải!

   Lý Dật như cười nhu nhìn Diệp Khinh Vũ, rồi tiếp:

   - Lúc đó Diệp huynh với ra, rất thích kẻ có thiên phú như ta, muốn ta gia nhập chí thứ của Diệp Gia, hơn nữa, còn hứa gả muội cho ta... bảo đảm trong vòng năm năm ta có thể vào được tông hệ của Diệp Gia, thậm chí vào Bắc Đẩu Tông, lúc đó cho ta ba ngày sau trả lời ...Thé nhưng ngờ thê vô thường, Diệp huynh ...Ài...

   Lời vừa dứt, mọi người trong đại sảnh đều như ngừng thở, tửng người lộ ra vẻ háo hức.

   Diệp Khinh Vũ khẽ biến sắc mặt, nhãn thần của Lý Dật khiến nàng khó chịu vô cùng, nàng nhin được giậm chân, :

   - nhảm! Ngươi nhất định là dối! Đại ca thương ta như vậy, sao có thể những lời vớ vẩn đem ta gả cho hạng người như ngươi được!

   - Hạng người như ta làm sao?

   Lý Dật nhàn nhạt .

   - Ngươi...Ngươi...Ngươi vô sỉ!

   Diệp Khinh Vũ quát.

   - Ta vô sỉ thế nào?

   Lý Dật khẽ mỉm cười.

   - Ngươi...Ngươi...

   - Được rồi!

   Miêu Khả quát vang tiếng, chặn lại câu sau của Diệp Khinh Vũ, ánh mắt dò xét lại nhìn về Lý Dật. Lão khác với Diệp Khinh Vũ, dĩ nhiên biết trước khi Diệp Thanh Mã đến đây, vị Lão tổ tông của Diệp Gia sai toàn lực lôi kéo vị Lý Thiếu gia này. Với , Diệp Thanh Mã đưa ra nhưng điều kiện như vậy cũng phải là quá. Dù gì với biểu lúc này của Lý Dật mà , nếu vào trong Diệp Gia, e rẳng bao lâu sau có nhiều đất dụng võ, Diệp Thanh Mã hứa gả muội muội của mình cho , từ là để nhân vật này trở thành người trong hệ của .

   Nhìn từ điểm này, vị Lý Thiếu gia này đến tám phần là dối!

   Chỉ có điều, điểm này có quá nhiều quan hệ với chuyện Diệp Thanh Mã bị chết.

   Miêu Khả im lặng trong chốc lát, rồi nhàn nhạt :

   - Còn chuyện khác ?

   Lý Dật suy nghĩ hồi, rồi nhíu mày, :

   - Tiếp sau đó có chuyện gì quan trong, chỉ toàn đến chuyện phong tuế nguyệt thôi...Đúng rồi, ta còn quan tâm Diệp Thiếu gia, bản thân hăn đến Vạn Triều Thành này sao lại sợ nguy hiểm, có hai hộ vệ gì đó, chắc chắn có ai có thể động đến sợi tóc của ... nghĩ những chuyện này có quan hệ gì chứ?

   Miêu Khả ánh mắt thoáng giật, sau chốc lát như có chuyện gì, :

   - Thiếu gia từng , bên cạnh có hai hộ vệ?

   Lý Dật gật đầu :

   - Đúng vậy? Có vấn đề gì ?

   Miêu Khả cười lạnh tiếng, :

   - Thế nhưng đêm Thiếu gia bị tập kích, chỉ phát thi thể thiếu gia thôi, Lý Thiếu gia, xem ra, ngươi chuyện có chỗ đúng thực a!

   Lời vừa dứt, ánh mắt của Long Phi và Long Ngạo Thiên đều chấn động.

   Chỉ có Lý Dật lạnh lùng :

   - Miêu Khả trưởng lão, Lý Dật ta là người thế nào, có cần phải gạt ngươi ? ra! Quan hệ của ta và Diệp huynh rất tốt, có lời của , ta mới có cơ hội vào Bắc Đẩu Tông! chết rồi, ta còn sốt ruột hơn ngươi! Ta còn muốn tìm ra người đó phân thây nghìn mảnh! Vì phá hoại tiền đồ tốt của Lý mỗ! Chuyện này ta há phải lừa ngươi!

   rồi, Lý Dật hừ tiếng nặng nề, thèm nhìn Miêu Kha, rồi tiện ngồi xuống chiếc ghế, nâng tách trà bên cạnh lên tức tối uống.

   Lý Dật làm như vậy, ngược lại còn khiến Miêu Khả bỏ nghi ngờ, lão cười ha hả :

   - Lý Dật Thiếu gia mong đừng trách, chỉ có điều chuyện bên cạnh Thiếu gia nhà ta còn có hai hộ vệ, ta ngờ lại cho ngươi biết...Nếu như vậy, Lý Thiếu gia đúng là có quan hệ tốt với Thiếu gia nhà ta a! Chỉ bằng như vậy , vì để bù đắp cho Lý Thiếu gia, những điều kiện mà Thiếu gia nhà ta hứa với ngươi trước đây, ta thay mặt cho Lão tổ tông Diệp Gia đều đồng ý đến, thế nào?

   Lời vừa ra, bầu khí trong đại sảnh khẽ biến đổi!

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 98 : Kinh Sợ Rút Lui

   Diệp Khinh Vũ cả kinh, nhịn được :

   - Miêu Khả gia gia! Người! Người cái gì? Muốn gả ta cho người này? được! gì cũng được!

   Miêu Khả hừ tiếng, :

   - Hồ đồ! Lý Thiếu gia tuổi này là Tam Tinh Đấu Giả, thành tựu sau này hề lường trước được. Nếu bằng lòng lấy ngươi, biết phúc phận lớn thế nào! Ngươi còn cãi gì mà cãi?

   Diệp Khinh Vũ cong miệng lên, vẻ mặt uất ức, thế nhưng ánh mắt nhìn Lý Dật lại càng tràn ngập tức giận.

   Thế nhưng, những thiếu niên của Lý Gia lúc này đều nhìn Lý Dật với ánh mắt cổ quái.

   Trong những ánh mắt này, còn có của Lý Na Na và Lý Băng.

   Lý Na Na chỉ nhíu mày nhìn Diệp Khinh Vũ, gì nhiều, dường như nàng tính nữ nhân này đồng ý. Chỉ có nhãn thần của Lý Băng thoáng lộ vẻ buồn bã, khi chạm phải ánh mắt của Lý Dật, nàng vội vã cúi đầu xuống.

   Về phần Lý Hán cũng chỉ nhàn nhạt cười, cơ hồ như nghe thấy gì, ngón tay gõ vào chiếc bàn bên cạnh, phát ra những thanh nhè .

   Lúc này, biết bao nhiêu ánh mắt hướng về Lý Dật, ai cũng hiểu, Lý Dật nếu đồng ý với điều kiện như vậy, tiền đồ tương lai quả thực thể hạn lượng!

   Thế nhưng ngoài dự đoán của mọi người, Lý Dật lại mỉm cười, :

   - Miêu Khả trưởng lão...Ta nghĩ điều kiện này ta đồng ý tốt hơn! Lúc đầu, Diệp huynh tuy nhiệt tình mời, ta cũng động tâm...Thế nhưng, hôm nay giống trước! Ngày đó ta muốn đồng ý với Diệp huynh, chỉ vì xem trọng tên phế vật như ta...Thế nhưng, hôm nay Diệp huynh bất ngờ qua đời, ta sao có thể nhân cơ hội này để đồng ý chuyện này? Người biết chuyện sao, người biết lại chừng bảo là lấy người bạn quá cố của mình ra để giở chuyện, để có được mục đích mờ ám của mình! Vì vậy ý tốt của Miêu Khả trưởng lão, Lý mỗ tâm lĩnh rồi! Vẫn mong chư vị ở đây làm chứng cho, Lý mỗ hôm nay những đồng ý với những điều kiện này, mà đời này kiếp này cũng bao giờ đồng ý!

   Miêu Khả thoáng ngây người, thể ngờ, điều kiện tốt như vậy lại có người từ chối.

   Diệp Khinh Vũ cũng kinh ngạc kém, trước giờ chỉ có nàng từ chối người khác, chưa từng có ai từ chối nàng. Cảm giác bị người khác từ chối lúc này, khiến trong lòng nàng biết có cảm giác gì, vỗn dĩ nên phát hỏa, nhưng biết tại sao, nàng lại thể nào giận dữ được, chỉ ngây người đứng đó.

   Về phấn Lý Dật, trong lòng chỉ thoáng cười lạnh, hơn bất cứ người nào, Diệp Thanh Mã chết trong tay của mình, chuyện này nếu bị người khác biết , e rằng Lý Gia xong đời! có lòng tin có thể giữ được bí mật dưới chú ý của Diệp Gia và Bắc Đẩu Tông.

   Phải biêt rằng Diệp Thanh Mã có rất nhiều thứ ở trong tay mình.

   Những chuyện vào Bắc Đẩu Tông và Diệp Gia mặc người khác sai bảo, cũng làm.

   Sau hồi, Miêu Khả khẽ lắc đầu, vốn dĩ phải nghi ngờ Lý Dật, chỉ có điều lời của Lý Dật lúc này khiến bớt nghi ngờ phần nào, ngay lập tức khẽ thở dài :

   - Nếu vậy, đúng là đáng tiếc...Chỉ có điều, những chuyện hôm này, ta trở về bẩm báo đúng thực với Lão tổ tông Diệp Gia. Nếu Lão tổ tông có lệnh, đến lúc đó vẫn mong Lý Thiếu gia lại suy nghĩ thêm...Còn về hôm nay...Chúng ta xin cáo từ trước!

   Diệp Khinh Vũ ở bên cạnh nhíu mày, khẽ giọng :

   - Miêu Khả trưởng lão, hôm nay chúng ta đến đây là vì...

   Miêu Khả nhàn nhạt :

   - cần nữa, ta tin vào con người của Lý Thiếu gia, chuyện đó chấm dứt ở đây thôi!

   Diệp Khinh Vũ còn định gì đó, nhưng ánh mắt của Miêu Khả khiến nàng thể im miệng.

   Ngược lại Lý Dật nhàn nhạt :

   - Mục đích đến của hai vị, ta cũng hiểu phần nào, có điều nếu đến rồi, vậy cũng thể trở về tay ...Chi bằng, cứ để ta cùng hai vị đến hậu sơn cấm địa xem thử , Lý Gia chúng ta gánh được mối hiềm nghi này!

   Diệp Khinh Vũ khẽ chớp động ánh mắt.

   Miêu Khả cũng suy nghĩ hồi, sau chốc lát gật đầu :

   - Được rồi, vậy ...Lý Gia chủ, đắc tội mong đừng trách!

   Lý Hàn cười hả hả, :

   - Nên làm! Nên làm! Lúc này cũng phải Lý Mỗ muốn từ chối hai vị, mà là tiểu nhi Lý Dật tu luyện bên trong, ta sợ quấy nhiễu hẵn có sai sót gì đó thôi. Nếu giờ Dật nhi ra rồi, vậy Miêu Khả trưởng lão hãy kiểm tra , đây là chuyện nên làm!

   - Mời!

   - Mời!

   o0o

   - Vút vút vút!

   Mấy đạo nhân ảnh lướt qua trung ở hậu sơn cấm địa Lý Gia, sau đó nhàng đáp đất.

   Người đầu tiên chính là Lý Hàn, nhìn hậu sơn vốn dĩ cảnh trí vô cùng nên thơ lúc đầu rồi, sau đó cười khổ tiếng :

   - Năm đó tổ tiên Lý Giá ta sở dĩ chọn nơi này lập cơ nghiệp nghìn năm của Lý Gia, ngoài việc nơi này thiên địa nguyên khí nồng hậu, thế núi đễ thủ khó công. Nguyên nhân lớn hơn là vì tổ tiên rất thích cảnh trí nơi này, nên mới đặt nó làm hậu sơn cấm địa... ngờ hôm nay...

   Lý Hàn quét mắt qua hậu sơn bị tàn phá thảm hại, vẻ mặt lộ ra đau khổ, đến lúc nhìn vào huyệt động khổng lồ vách núi, bất giác như hít phải luồng gió lạnh.

   Với kiến thức của , cũng chưa từng nhìn thấy Đấu kỹ nào có thể phá núi thành bộ dạng này. Xem ra người con bảo bối của mình, lần này bắt được vàng rồi.

   Miêu Khả ở bên cạnh chậm rãi nhìn xung quanh, rồi cưới :

   - Xem ra hậu sơn cấm địa này cũng manh mối gì, cho dù có, e rằng cũng bị phá hoại rồi...Có điều Lý Gia chủ cứ yên tâm, Diệp Gia chúng ta phải nghi ngờ các ngươi, chỉ là đến xem thể yên tâm mà thôi.

   Lý Hàn khoát tay :

   - Đâu có, đâu có...Cảnh trước mặt cho dù bị Miêu Khả trưởng lão nghi ngờ, e rằng cũng là điều dễ hiểu a...

   Miêu Khả khẽ lắc đầu, còn quấn vào chuyện này, mà nhìn mà huyệt động khổng lồ vách núi, sau chốc lát thờ dài :

   - Lão phu cũng noi như được tai nghe mắt thấy...Tình hình như vậy, e rằng ngoài việc Ma thú hóa hình ra, chỉ xuất cường giả Đấu Vương hoặc Đấu Vương thi triển Đấu kỹ cao cấp mà thôi...Hơn nữa cấp bậc Đấu kỹ này e rằng vượt qua tưởng tượng của chúng ta a...Xem ra Lý Thiếu gia có thể tiến bộ nhanh như vậy, cũng phải có nguyên nhân a!

   Lý Dật sớm có chuẩn bị về điểm này, nhàn nhạt cười, :

   - Miêu Khả trưởng lão đùa rồi...Đây phải ta tạo thành, chỉ có điều là vị lão tiên sinh đó khi diễn luyện Đấu kỹ cho ta tạo ra thôi.

   - Diễn luyện Đấu kỹ!

   Miêu Khả thoáng vụt tinh quang trong ánh mắt, tuy muốn hỏi gì đó, nhưng vẫn thông minh ngậm miệng lại.

   Đến được địa vị như , dĩ nhiên hiểu , những lão quái vật cơ hồ nghịch thiên tuy thỉnh thoảng có thu nhận đệ tử, hoặc là truyền thụ chút gì đó cho nhân vật mà thích. Thế nhưng người khác tốt nhất là đừng truy cứu, bằng nhưng lão quái vật đó mà nổi giận, hậu quả khó có thể tưởng tượng...

   Nghĩ tới đây, trong lòng Miêu Khả lần đầu tiên trào ra chút sợ hãi.

   Lúc này hiểu mục địch Lý Dật để tới đây. phải muốn chứng minh điều gì, mà là muốn thể uy áp với và Diệp Gia...

   Điểm này cơ hồ , nếu muốn giết Diệp Thanh Mã, dựa vào người đằng sau này, vốn cần phải che dấu như vậy.

   Dù gì, lão quái vật có thể tạo thành cảnh tượng như vậy, cho dù ở Thiên Phong Đế Quốc cũng chỉ đếm đầu ngón tay a!

   - Miêu Khả tiên sinh có nhìn ra điều gì ổn ?

   Thấy Miêu Khả im lặng hồi lâu, Lý Dật chợt khẽ tiếng hỏi.

   Miêu Khả lắc đầu, rồi lại nhìn Diệp Khinh Vũ mãi mở lời, đột nhiên khẽ cười :

   - có...Như vậy, sau này Lý Gia cũng coi như thoát hiềm nghi rồi. Chuyện này ta báo lên ...Hôm nay đúng là làm phiền Lý Gia chủ và Lý Thiếu gia rồi.

   Lý Hàn cười ha hả, :

   - Đâu có! Đâu có! Chi bằng mời hai vị ở lại dùng bữa cơm rồi hãy .

   - cần đâu!

   Miêu Khả cười lạnh tiếng:

   - Còn phải đa tạ Lý Thiếu gia nhắc nhở, bằng ta quên mất, ngoài Thiếu gia nhà ta ra, có lẽ còn có hai thi thể nữa. Người nào đó cơ hồ tính toán chuyện này từ lâu a...Như vậy coi lão phu thành kẻ ngốc rồi!

   - Nếu vậy, Lý mỗ cũng tiện giữ chân.

   Lý Hàn chắp tay .

   Miêu Khả khẽ lắc đầu, rồi nhìn Lý Dật, :

   - Lý Thiếu Gia sau này nến có đến Đế Đô, có thể đến Diệp Gia ta chuyện. Diệp Gia rất chào đón ngươi a...Vậy , chúng ta đây!

   rồi, Miêu Khả đưa mắt ra hiệu cho Diệp Khinh Vũ, hai người khẻ gật đầu, thân hinh phóng thẳng ra bên ngoài, nhìn theo hướng hai người biến mất, Lý Hàn mới thở phào tiếng, ông nhắm mắt cảm nhận hồi, rồi nhàn nhạt :

   - Xem ra hôm này Long Phi và Long Ngạo Thiêu vô duyên vô cớ lại bị ngươi hãm hại rồi!

   Lý Dật sờ mũi :

   - Tại sao là lại?

   Lý Hàn cười ha hả :

   - Ngươi xem? Thế nào... giải thích gì với cha sao?

   Lý Dật thản nhiên :

   - Cũng có gì đáng giải thích, chẳng qua là ta đoán biết, Long Phi và Long Ngạo Thiêu giữ thi thể hai hộ vệ của Diệp Thanh Mã lại...Với môn phong của Diệp Gia, chắc chắn để những thứ quan trọng ở lại Long Gia. Long Gia lần này xem ra bị đổ máu rồi...Có điều muốn diệt tận chưa tới nỗi...Chỉ có điều Diệp Gia dễ đối phó a...

   Lý Hàn nhíu mày :

   - như vậy là sao?

   Lý Dật nhếch miệng :

   - Miêu Khả đó nữa, có lẽ cũng là tên sắp đột phá đến Đấu Vương...Thế nhưng Diệp Khinh Vũ lại đơn giản a...Ta thấy tuổi tác của nàng chẳng qua cũng tương đương ta, nhưng là Tứ Tinh Đấu Giả rồi...Thiên phú này, quả thực khủng khiếp a! Tứ đại thế gia, danh bất hư truyền!

   Lý Hàn nhịn được trợn ngược mắt, trong lòng thầm :

   - Tên tiểu tử khủng bố nhà người, có tư cách người khác sao?

   - Đúng rồi...

   Lý Hàn chợt :

   - Tiểu quỷ, ta còn có chuyện cần cảnh cáo người...

   Lý Dật :

   - Chuyện gì vậy?

   - phải ta muốn ngươi, mà là hai vị Các lão của gia tộc chuyển lời...Van ngươi lần sau cho dù tu luyện Đấu kỹ gì, cút vào trong sơn mạch cho họ nhờ. Nếu tìm được chỗ, hai người họ tìm cho ngươi! Thế nhưng đừng bao giờ tu luyện ở hậu sơn gia tộc nữa...Lý Gia chúng ta, có nhiều hậu sơn cho ngươi phá hoại đâu!

   Nhìn vẻ mặt như cười như của Lý Hàn, Lý Dật gượng cười :

   - Điều này dĩ nhiên... Lần này cũng là chuyện quá đột ngột mà... Nếu phải... Ta cũng vội tu luyện Đấu kỹ ở đây.

   đến đây, vẻ mặt của Lý Dật nghiêm chỉnh lại, :

   - Đúng rồi, phụ thân đại nhân...Sau khi Diệp Khinh Vũ và Miêu Khả đến hôm nay, chuyện Diệp Thanh Mã coi như chấm dứt. Được ám thị của chúng ta, Diệp Gia cũng ngốc, đến gây phiền phức cho Lý Gia chúng ta nữa... Trừ phi họ có chứng cớ gì. Vì vậy, chuyện này chúng ta cần lo lắng... Điều ta muốn hỏi ngươi là, khả năng Nạp Lan Gia chủ động thối hôn có lớn ...

   Lý Hàn khẽ biến sắc mặt, sau chốc lát thở dài hơi, :

   - Quả nhiên là vậy...Ngươi vẫn muốn sao? Ta tiểu tử ngươi, sao lại tạo thanh thế lớn ở hậu sơn Lý Gian như vậy, giống với tính cách

   cùa ngươi chút nào... thực nhé, muốn họ thoái hôn, e răng cơ hội đến phần...

   - đến phần sao?

   Lý Dật khẽ nhếch miệng:

   - Vậy , chỉ có thể nghĩ cách khác rồi...

   Lý Hàn nhíu mày, :

   - Dật nhị, vi phụ biết ngươi chắc chắn giấu điều gì đó, thậm chí thực lực của người có lẽ có thể đối phó với cường giả Đấu Sư. Thế nhưng, Gia chủ của Nạp Lan Gia lại là Đấu Vương danh đúng với người a...Nếu ngươi cứ như vậy...

   Lý Dật nhàn nhạt :

   - Phụ thân đại nhân, người đừng quên rằng, ta còn có hảo lão sư đó...

   Lý Hàn khẽ ngây người, sau đó chốc lát cười khổ tiếng, tiện tay quăng ra vật:

   - Nhiều năm kinh doanh, Lý Gia chúng ta cũng có mấy phần căn cơ ở Vân Thủy Thành. Có thứ này, ngươi có thể điều động tất cả thế lực của Lý Gia ta trong Vân Thủy Thành. Đây là điều duy nhất mà vi phụ có thể giúp ngươi!

   Lý Dật tiện đón lấy nhìn.

   Chỉ thấy miếng thiết bài ở tròn tay , thiết bài có khắc chữ Lý rất to.

   - Nếu như vậy, cảm tạ phụ thân đại nhân thành toàn...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :