1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 99 : Xuất Hành


   Trong sảnh bên của Lý Gia.

   thị vệ Lý Gia mang theo đám thị tùng, đặt đống đồ loạn xa trước mặt của Lý Dật, sau đó khẽ khom người, rồi nhanh chóng lui xuống.

   Lý Dật chỉ nhàn nhạt gật đầu, đưa mắt nhìn đồng hồ, thỉnh thoảng lại nhìn ra thứ trong chừng hữu dụng, nhét nó vào trong Dung giới của mình.

   Ở phía sau , Lý Na Na ngồi ghế, khẽ đung đưa đôi chân thon dài của mình, nàng cơ hồ chỉ im lặng nhìn theo Lý Dật, sau hồi khẽ giọng :

   - Xem ra, Lý Dật ca ca sắp xa nhà rồi!

   Lý Dật khẽ mỉm cười, :

   - Cũng coi là xa nhà, nhanh mười ngày, chậm tháng, cơ bản ta có thể trở về...

   - Nếu lúc đó mà Lý Dật ca ca vẫn chưa trở về sao?

   Lý Dật nghiêng đầu suy nghĩ hồi, sau đó nhàn nhạt :

   - Vậy chứng tỏ ta quá tự cao tự đại, kết quả tự mình làm tự mình chịu rồi...

   Lý Na Na nhíu chặt mày lại, nhịn được :

   - Lý Dật ca ca, rốt cuộc ngươi muốn làm chuyện gì, có cần Na Na giúp ngươi...Ngươi...Ngươi thể nào có chuyện gì được.

   - Tiểu nha đầu.

   Lý Dật bước qua vuốt đầu Lý Na Na, nhàn nhạt :

   - Ta muốn làm gì, trong lòng ta quyết...Nếu lúc này ta làm, e rằng cả đời này hối hận, còn về việc ta muốn làm gì, nàng đừng hỏi nữa.

   - Được rồi.

   Lý Na Na chán nản gật đầu:

   - Có điều Lý Dật ca ca phải nhớ kỹ! Nếu sau tháng ngươi chưa trở vể, cho dù ngươi đâu! Na Na cũng nhất định tìm thấy ngươi!

   Lý Dật nhàng cười, nhịn được lắc đầu, :

   - Ngốc quá...

   Chỉ đáng tiếc...Nàng ấy lại lo lắng cho ta...

   Lý Dật ánh mắt phiêu đãng cũng biết trôi về nơi nào.

   lúc lâu sau, mới khẽ thở dài, :

   - Na Na, lần này ta , cũng có thể xem như chuyện bí mật. Nàng giúp ta trông chừng cái miệng của hạ nhân, ta muốn gây sóng gió gì a!

   - Biết rồi!

   Lý Na Na khẽ hất mặt .

   - Vậy ta đây!

   Lại khẽ thở dài, Lý Dật lại nhét vài thanh binh nhận sắc nhọn vào trong Dung giới, rồi vỗ đầu của Lý Na Na, sau chốc lát, phóng người ra khỏi sảnh bên.

   Nhìn theo thân ảnh của Lý Dật, Lý Na Na đột nhiên u uất thở dài, sau hồi, nàng lẩm bẩm :

   Lý Dật ca ca... Lẽ nào ngươi cho rằng Na Na biết gì sao? Tại sao... Tại sao Na Na muốn thứ gì đều gặp nhiều khó khăn như vậy?

   Ở bên ngoài sảnh, ánh mắt khác nhìn Lý Dật, nàng cơ hồ muốn lao ra để ngăn cản, nhưng cuối cùng lại bước ra được...

   o0o

   - Từ nơi này, đến nơi này, lại đến nơi này...Mẹ nó, cái Vân Thủy Thành này sao lại phức tạp như vậy?

   Trong màn đêm, chiếc lều được dựng tùy tiện dưới gốc đại thụ. Trước lều có đống lửa, chiếc nồi sắt đống lửa lay động từng nhịp.

   Lý Dật lại nắm lấy miếng bản đồ da dê, tay gạch gạch lên phía , sau chốc lát phát ra tiếng chửi thề.

   Chỉ thấy, bản đồ vẽ cách ràng về hoàn cảnh giữa Vạn Triều Thành và Vân Thủy Thành. Chỉ có điều, hai tòa thành này khoảng cách phải là xa, thế nhưng lại bị sơn mạch khổng lồ ngăn cách. Nếu phải vòng qua sơn mạch này để đến Vân Thủy Thành, Lý Dật tính, nếu như vậy, chí ít cũng phải mất tháng mới tới nơi.

   Đến lúc đó, e rằng gạo thành cơm rồi.

   - Hỗn đản!

   Lý Dật tiện tay đập bản đồ lên đất, ánh mắt nhìn xuống, trán nhăn nhúm lại.

   - Thế nào? Tiểu tử...Lần này tốt xấu gì ngươi cũng làm chút "đại ", chút khó khăn này gây khó cho ngươi rồi sao?

   Thân ảnh của Xà Tôn Giả bay ra khỏi Vân Hoang Giới Chỉ, ngồi khoanh chân bên cạnh Lý Dật, ánh mắt đầy ý vị nhìn xoáy vào Lý Dật.

   Lý Dật chỉ vào bản đồ, nhíu mày :

   - Lão quỷ, ngươi có cách gì ?

   Xà Tôn Giả thản nhiên :

   - Cách phải có...Chỉ có điều được thực tế lắm mà thôi!

   - Nghĩa là thế nào?

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt :

   - Vân Thủy Thành và Vạn Triều Thành cũng chỉ cách nhau hơn trăm dặm, thực ra phải là xa. Nếu thẳng, mất khoảng năm ba ngày đủ. Thế nhưng muốn thẳng tới, vấn đề lớn nhất chình là tòa sơn mạch này...Ta thấy, Sơn mạch Nạp Gia...Chỉ cần ngươi có cách xuyên qua Sơn mạch Nạp Gia, vậy , trong mấy ngày có thể đến Vân Thủy Thành vốn có vần đề gì.

   Lý Dật cười khổ tiếng :

   - Chuyện này ta có thể biết sao? Sơn mạch Nạp Gia là đệ nhất sơn mạch của Thiên Phong Đế Quốc. Bên trong những vô cùng nguy hiểm, hơn nữa còn nhiều Ma Thú. Nếu lão quỷ ngươi có thể tùy ý sử dụng thực lực, ta cũng còn có cơ hội sống sót ra. Thế nhưng thực lực lúc này của ta mà vào đúng là chỉ là tìm lấy cái chết mà thôi! Nghe trong Sơn mạch Nạp Gia này còn có Ma thú cấp năm...Đây là tồn tại tương đương với cường giả Đấu Hoàng của nhân loại. Nếu gặp phải, với thù địch của Ma thú với nhân loại mà , ta tin ta có thể chạy thoát...Lão quỷ, tuy trước giờ ta đều tự phụ, nhưng cũng phải biết người biết ta a!

   Xà Tôn Giả như cười như :

   - Nếu Bản tôn tùy tiện sử dụng thực lực đâu cần phiền phức như vậy? Trực tiếp đưa ngươi bay lên trung là được rồi...Thế nhưng tình hình lúc này ngươi còn hơn ta, vì vậy người đừng mơ nữa. Chỉ có điều, ta vẫn khuyên người...Xuyên qua Sơn mạch Nạp Gia này!

   Lý Dật nhíu mày hỏi:

   - Tai sao?

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt :

   - Càng là nơi nguy hiểm càng có thể rèn luyện ý chí của con người, chừng còn có bảo vật thiên nhiên nào giúp ngươi có thể tăng tu vi! Thế nhưng điều quan trọng nhất là, với thực lực của ngươi, Vân Thủy Thành cũng là chín phần chết phần sống rồi... vào Sơn mạch Nạp Gia có khác biệt gì sao?

   Lý Dật suy nghĩ hồi, sau đó lại thở dài, :

   - Lão quỷ, tuy ngươi dễ nghe lắm, nhưng ta vẫn còn biết sức mình... mình vào đó? Đây phải là tự tìm cái chết là gì?

   - Ai ngươi tìm cái chết? Lại có ai ngươi phải vào mình?

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt :

   - Tạm Vân Thủy Thành, sau này ngươi muốn Tế Thần Điển, đến lúc đó nguy hiểm bên trong ấy so với Sơn mạch Nạp Gia này chỉ có hơn chứ có kém a! Ngươi coi như mình rèn luyện trước khi Vân Thủy Thành cũng được, coi như diễn luyện trước khi Tế Thần Điển cũng được...Tóm lại, Sơn mạch Nạp Gia này, ngươi cũng phải ! Ta tin chắc rằng, chỉ cần ngươi có thể an toàn rời khỏi Sơn mạch Nạp Gia, vậy vào Vân Thủy Thành, ngươi cơ bản có thể hiên ngang bước rồi! Tiểu tử, ngươi đừng bao giờ quên rằng, Đấu kỹ mà ta dạy ngươi, phải để ngươi trở thành kẻ có lá gan chuột nhắt đâu!

   Lý Dật nhíu mày hồi, mới cười khổ :

   - Lão quỷ, ngươi đến như thế rồi, xem ra Sơn mạch Nạp Gia này, ta cũng phải rồi! Hơn nữa ngươi đúng! Nếu ta muốn đến Vân Thủy Thành kịp lúc, ngoài cách này ra, cũng còn cách khác rồi! Nếu có thời gian vòng qua sơn mạch này, ta hà tất phải khổ sở như vậy...

   - Ngươi nghĩ thông suốt là tốt rồi!

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt , sau đó, tiện tay chỉ về phương hướng:

   - Nếu Bản tôn nhớ sai, cách nơi này ngoài hai mươi dặm, có tòa tiểu trấn, ở đó thường có Dong binh đoàn hoặc người mà thương đội chiêu mộ cùng nhau qua Sơn mạch Nạp Gia, chúng ta quen lối ở Sơn mạch Nạp Gia này, nếu gặp thương đội tốt chút, chừng còn có thể tiết kiệm thời gian cho ngươi nữa kìa.

   Lý Dật nhíu mày, :

   - Sơn mạch nguy hiểm như vậy, lại vẫn có đoàn người qua, đúng là chưa thấy quan tài...

   Xà Tôn Giả nhàn nhạt :

   - Xuyên qua sơn mạch, có thể giảm hành trình hai bên sơn mạch, đối với phần lớn thường nhân mà , đây là chuyện có lợi nhuận cực lớn, vì vậy dĩ nhiên có người làm chuyện này, có điều gì mà kỳ lạ? Huống hồ, đối với tiểu tử ngươi mà , lẽ nào phải chuyện tốt sao?

   - Ngươi đúng...

   Lý Dật chợt khẽ cười tiếng:

   - Tại sao họ phải làm như vậy, có liên quan gì đến ta? Chỉ cần có thể đảm bảo ta an toàn qua Sơn mạch Nạp Gia là được rồi.

   - An toàn? Người đừng có vọng tưởng, ngươi hãy cầu khẩn, gặp phải Ma thú cấp bốn trở lên , Ma thú cấp ba với thực lực của ngươi còn có thể miễn cưỡng đối phó, còn nếu là cấp bốn mà...E rằng...

   Nhìn nụ cười độc của Xà Tôn Giả, Lý Dật khỏi thở dài. Cơ hồ bản thân rơi vào trong kế hoạch của lão quỷ này a!

   Khẽ lắc đầu, Lý Dật tiện tay đánh tắt đám lửa trước mặt. Nếu quyết định hành trình, vậy cũng phí thời gian, mà vào trong lều ngồi xếp bằng bắt đầu tu luyện.

   Nhìn bộ dạng của Lý Dật, Xà Tôn Giả ra niềm vui khuôn mặt, tiện vung tay, đầu đấu khi huyết hồng sắc mỏng manh từ từ nổi lên xung quanh, tạo ra lớp phòng vệ cho Lý Dật, sau đó mới khẽ lắc người thu vào trong Vân Hoang Giới Chỉ.

   o0o

   đêm yên ắng.

   Sáng hôm sau, sau khi Lý Dật thu dọn xong đồ, theo chỉ dẫn của Xà Tôn Giả, từ từ về góc ở chân Sơn mạch Nạp Gia.

   dọc đường, thỉnh thoảng gặp Dong binh đơn thân hoặc là đại đội kỵ binh đoàn gầm rú qua.

   Có điều vì cách ăn mặc lúc này của Lý Dật chẳng khác nào với Dong binh nghèo túng bình thường, vì vậy rất ít người liếc mắt nhìn . Dĩ nhiên, điều này đối với chuyện vô cùng tốt.

   Dù sao, cái cảm giác ra vào Vạn Triều Thành chút có vô số người lén nhìn, khiến rất ghét.

   Từ góc độ nào đó, Lý Dật thích hợp làm sát thủ che mình ở sau hơn là cường giả bị người khác để ý.

   Cứ nhu vậy được gần nửa ngày, thị trấn xuất trong tầm mắt của Lý Dật.

   Vì ở gần với Sơn mạch Nạp Gia, tiểu trấn này được gọi là Nạp Gia Trấn. Nghe lúc ban đầu, là do Dong binh tàn phế dựng lữ quán ở đây, sau đó theo dòng thời gian, tiểu trấn này được dần dần hình thành.

   Trong tiểu trấn này, có dân cư bình thường, ngoài số người định cư để làm ăn ở đây ra, những người tập trung ở đây phần lớn là những Dong binh đơn thân hoặc theo đội, thế nhưng người thường ra vào nơi này nhất chính là các đoàn thương đội.

   Chỉ vì Nạp Gia Trấn này chính là nơi tốt nhất để họ tuyển hộ vệ.

   Lý Dật quét mắt con phố, tuy rằng giống với Huyết Lang Trấn, nơi này cũng là nơi Dong binh sinh sống, thế nhưng khác với phồn hoa mất của Huyết Lang Trấn, Nạp Gia Trấn này ra có phần xo xác tiêu điều.

   Dong binh phố khi gặp nhau, thỉnh thoảng chạm mắt nhau đều bắn ra tia lửa, đặc biệt là số Dong binh đeo huy chương có màu kỳ dị ngực, khi gặp người đeo huy chương giống, ánh mắt đều lộ ra vẻ hung sát.

   - Ha ha...Nạp Gia Trấn này đúng là nơi long xa hỗn tạp thành danh của Thiên Phong Đế Quốc. Dong binh các cấp chiếm giữ nơi này có mười người cũng có tám người, vì vậy chuyện làm ăn của họ luôn bị xung đột. có mấy Dong binh đoàn nào là hòa thuận...Dĩ nhiên, giữa họ cũng có quy củ riêng của mình, cho dù đôi bên có thù hận lớn thế nào, thế nhưng trong Nạp Gia Trấn này tuyệt đối động thủ, chỉ khi đôi bên xuất hành làm nhiệm vụ, vô tình đụng nhau, vậy chừng trận sinh tử...Vì vậy Nạp Gia Trấn có câu rằng, Sơn mạch Nạp Gia này thứ nguy hiểm phải là Ma thú, mà là lòng người...

   Trong lúc Lý Dật cảm thán, giọng nhàn nhạt của Xà Tôn Giả có chút cảm thán vang lên, dường như rất quen thân với nơi này.

   Nghe vậy, Lý Dật nhìn kĩ lại, quả nhiên khí của cả tiểu trấn này tuy được tốt lắm, thậm chí như đông cứng lại...Thế nhưng lại có chỗ nào có người động thủ, thậm chí ngày cả rất nhiều "Bàn tay vàng" ở nơi khác cơ hồ cũng nhìn thấy...Chắc rằng, những "Bàn tay vàng" này cũng ngốc đến mức đến nơi này tìm cái chết...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   QUYỂN 2
   Chương 101 : Ai Là Con Dê Béo?
   [​IMG]


  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 102 : Đấu Thần Tàn Ngọc
   [​IMG]

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 103 : Thay Đổi
   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :