1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
   Cung Vô Song lời này làm cho Lí Dật đồng tử có chút co rụt lại, hai vị Đấu Hoàng, bảy vị Đấu Vương, mười cái Đấu Sư đỉnh phong cường giả...

   Loại này có thể vi khủng bố đội hình, đừng là xuất ở cái này Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, chỉ sợ là xuất ở cái này Thiên Phong đế quốc bất kỳ cái nào địa phương, đều có thể đemó khiến cho long trời lỡ đất a!

   Đợi cho những bóng người kia đều biến mất tại trong tầm mắt về sau, Lí Dật mới nuốt từng ngụm nước, thấp giọng : "Loại này đội hình, ta đoán chừng Thiên Phong đế quốc hơn phân nửa cường giả, đều xuất a?"

   Cung Vô Song hừ tiếng, hai đầu lông mày nhiều thêm vài phần cẩn thận, nàng cười lạnh tiếng, : "Thiên Phong đế quốc Đấu Hoàng cường giả cũng tựu mấy cái, lần này đến hai cái lão bất tử... Về phần mấy cái Đấu Vương còn có mười cái Đấu Sư, cơ bản cũng đại biểu đế quốc tất cả thế lực lớn, xem ra lúc này đây, cái này Nạp Gia sơn mạch bên trong là có vật gì tốt muốn xuất thế."

   "Thứ tốt?" Lí Dật trong mắt lên vài tia nghi hoặc.

   Cung Vô Song suy tư lát sau, mới khẽ: "Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., hẳn là vị Đấu Hoàng cường giả mộ địa bị những người này phát a, đến cho bọn giờ phút này ngươi tranh ta đoạt, đơn giản chính là vì cái kia Đấu Hoàng cường giả còn sót lại đồ vật a..."

   Lí Dật nhíu nhíu mày, : "Làm sao ngươi biết được ràng như vậy?"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Từ lúc mấy tháng trước, ta tựu nhận được tin tức, có dong binh ngộ nhập Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, tựa hồ tại trong lúc vô tình xâm nhập chỗ di tích, còn từ bên trong nhận được chút chỗ tốt... Bất quá cái này dong binh có gì kiến thức, cái này chỗ di tích bên trong thứ tốt nửa dạng cũng được đến, ngược lại là cầm tí thất thất bát bát đồ vật, ngược lại bại lộ ... Tại hắn ra Nạp Gia sơn mạch về sau, người của ta liền từ trong miệng của đào ra tí tin tức, chỉ bất quá cái kia lúc sau có vài phần thần chí , cho nên lấy được tin tức cũng là mơ mơ hồ hồ đấy... Đoán chừng là ta đem tin tức này báo cáo thời điểm, bị người nào tiết lộ ra, cho nên mới dẫn đến nhiều người như vậy a."

   Lí Dật tự nhiên ngu xuẩn đến đến hỏi cái kia dong binh cuối cùng thế nào các loại vấn đề, mà là thoảng qua gật đầu, : "Cái kia di tích, tựu là Đấu Hoàng cường giả mộ địa rồi hả?"

   "Tám chín phần mười!"

   "Cái này thú vị rồi..." Lí Dật liếm liếm bờ môi, "Cái này Đấu Hoàng cường giả mộ địa, trước đừng di rơi xuống đồ vật, chỉ cần là thi thể của , bên trong chỉ sợ tựu chứa vô số bí mật... Mà có thể tu luyện tới Đấu Hoàng đẳng cấp người, cái kia công pháp cùng đấu kỹ năng đủ đơn giản? Tin tức này truyền , vô số người điên cuồng ngược lại cũng bình thường... Chỉ có điều, lần này đội hình cái này là khủng bố tới cực điểm."

   "Ngươi cũng muốn kiếm chén canh sao?" Cung Vô Song đột nhiên quay đầu, giống như cười mà phải cười nói.

   Lí Dật cười khổ tiếng, : "Ta cũng có cái này nhàn hạ thoải mái, huống chi, như thế đội hình, coi như là bất đồng trận doanh chi nhân, nếu là tùy tiện nhúng tay vào lời , chỉ sợ ngươi ta hai người đều bị chết minh bạch, hay (vẫn) là nghĩ biện pháp lách qua những người này, chạy con đường của chúng ta a..."

   Nhìn thấy Lí Dật cũng có đối với Đấu Hoàng mộ địa bay lên nhìn xem chi tâm, Cung Vô Song trong nội tâm ngược lại là thoảng qua kinh ngạc vài phần, phải biết rằng, coi như là nàng giờ phút này đều có vài phần tâm động, thể tưởng được người này lại...

   Bất quá giờ phút này nhiều lại cũng có bất kỳ ý nghĩa, Cung Vô Song nhắm mắt cảm ứng lát, mới thản nhiên : "Mấy cái động thủ gia hỏa rất xa, chỉ cần chúng ta cẩn thận chút cái kia lưỡng lão quái vật, muốn từ nơi này ra ngoài cũng có nhiều khó, ngươi theo sát ta chính là rồi... Bên này!"

   Dứt lời, Cung Vô Song thân hình hướng về cái phương hướng lướt tới.

   Lí Dật nhếch miệng, cũng nhanh chóng theo, chỉ bất quá hay (vẫn) là hơi cam lòng quay đầu lại nhìn thoáng qua.

   Đấu Thần mộ địa ah...

   Nếu phải là mình thời gian cấp bách lời mà ..., đúng là được vào kiếm kiếm chỗ tốt đây này!

   Hai người thân hình tại rừng rậm tầm đó tháo chạy chỉ chốc lát, trong lúc đó phía trước Cung Vô Song thân hình mãnh liệt dừng lại:một chầu, rơi xuống gốc cây trời xanh đại thụ ngọn cây.

   Lí Dật cũng là theo chân nàng rơi xuống cây, thấp giọng : "Làm sao vậy?"

   Cung Vô Song nhíu nhíu mày, trong thanh mang theo vài phần cổ quái ý tứ hàm xúc: "Xem ra, lần này chúng ta coi như là muốn bước vào cái này vũng nước đục ở bên trong, đều rất khó đây này..."

   Lí Dật đồng tử có chút co rụt lại, tự nhiên minh bạch cái này ý tứ trong lời , lập tức chỉ là yên lặng , đồng thời ánh mắt lại ngừng ở bốn phía quét mắt.

   Có thể làm cho Cung Vô Song như thế cảnh giác, xem ra lần này phiền toái ah!

   hồi khó tả yên tĩnh nhanh chóng lan tràn ra, vốn là còn có trùng tiếng chim hót trong rừng, đột nhiên yên tĩnh được có vài phần quỷ dị!

   Bỗng nhiên tầm đó, có hai đạo nhân ảnh nhanh chóng theo Lí Dật cùng Cung Vô Song phía trước chạy tới, tựa hồ bọn sớm biết nơi này có người giống như, tốc độ ở giữa trung trì hoãn trì hoãn, sau đó nhanh chóng tháo chạy xuống dưới.

   "Ha ha... Ta tựu cái này vạn mộc trong rừng lúc nào có vài cổ lạ lẫm khí tức, nguyên lai quả nhiên là có khách quý đến thăm nữa à!" Bóng người từ biến thành lớn, theo hồi cười dài thanh , vô số đấu khí tạo thành rung động cảm giác, tại khắp trong núi rừng quanh quẩn!

   "Oanh —— "
   "Oanh —— "

   Hai đạo nhân ảnh nhanh chóng rơi xuống, phân biệt rơi xuống tả hữu hai phe tạo thành cái vây kín xu thế, ngăn cản Lí Dật hai người đường , tại rơi xuống đồng thời, cường hãn khí thế đồng thời theo người bọn họ tràn ngập ra, làm cho khắp núi rừng tựa hồ cũng lập tức cảm nhận được áp lực giống như:bình thường.

   Hơi kinh ngạc quét mắt liếc, Lí Dật khóe miệng nhịn được lên nụ cười khổ, chợt có chút bất đắc dĩ nhún vai.

   Hai người này, ràng đều là Đấu Vương cường giả người! ? Hơn nữa theo người bọn họ phát ra khí tức đến nhìn, chỉ sợ đều có bốn năm tinh, thậm chí rất cao thực lực...

   Loại này tại cái gì thành thị cùng trong thế lực, dậm chân cái đều có thể run ba run nhân vật, ràng duy nhất lần đến hai cái?

   Đương nhiên, bên cạnh mình có Đấu Hoàng cường giả chuyện này, giờ phút này bị Lí Dật bỏ qua mất.

   Tại hai người này xuất thời điểm, Cung Vô Song thần sắc cũng trở nên ngưng trọng vô cùng, cái này hai cái Đấu Vương cường giả người nếu như phải đồ đần lời mà ..., như vậy có lẽ có thể phát giác được Cung Vô Song khí tức, hẳn là Đấu Hoàng cường giả, nhưng là bọn lại như cũ như vậy cao điệu xuất , nếu là có cái gì át chủ bài lời mà ..., Cung Vô Song là tuyệt đối tin tưởng đấy.

   Ánh mắt của nàng chậm rãi từ nơi này hai cái Đấu Vương cường giả người người dời, sau đó nhanh chóng rơi xuống phía trước phương hướng.

   Quả nhiên, theo tầm mắt của chuyển đổi, tại ánh mắt màn ảnh chỗ, đạo màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh đấu khí chính hung hăng càn quấy vô cùng mở ra, sau đó, cái thân hình như là xoáy như gió mãnh liệt rơi xuống hai người trước mặt.

   " cái Đấu Hoàng cường giả, cùng cái nho Đấu Giả cùng lúc xuất tại đây Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, vạn Mộc Lâm... Cái này đúng là cái phi thường thú vị tổ hợp đây này!"

   Theo từng tiếng nhạt tiếng cười, giữa trung hai cánh đấu khí chậm rãi thu nạp, sau đó người chậm rãi rơi xuống Cung Vô Song chính phía trước.

   Về phần Lí Dật, giờ phút này đoán chừng bị triệt để bỏ qua mất.

   Ánh mắt nhàn nhạt quét ra, Lí Dật trong nội tâm rung động tới cực điểm, tuy nhiên, trước mắt xuất người này cũng có tản mát ra cái gì kinh người khí thế, nhưng là đấu khí hóa cánh này , tuyệt đối này đây vi Đấu Hoàng cường giả!

   cái Đấu Hoàng, hai cái Đấu Vương... Loại này trận doanh đừng là chính mình, coi như là Cung Vô Song chỉ sợ cũng là trong lòng bồn chồn a.

   Nhìn qua đột nhiên xuất người này, Cung Vô Song trong mắt lên tia dị sắc, sau đó nàng nhàng nở nụ cười tiếng: "Hôm nay thổi cũng biết là gió nào... Ngày thường, tại Thiên Phong đế quốc khó gặp cường giả, hôm nay lại ràng xuất nhiều như vậy..."

   Cái kia cuối cùng xuất Đấu Hoàng cường giả, cũng là thản nhiên : "Ở đâu... Ở đâu... Chúng ta những...này lão bất tử xuất thoáng phát, cũng có cái gì kỳ quái chỗ, chỉ có điều, làm cho ta cảm thấy được kinh ngạc chính là... Tiểu nữ oa, ngươi thấy thế nào đều chỉ có hơn hai mươi tuổi a? Cái này hơn hai mươi tuổi tựu tấn giai đến Đấu Hoàng đẳng cấp, cái này tại toàn bộ Thiên Phong đế quốc chỉ sợ đều là làm người nghe kinh sợ a? biết ngươi là cái đó nhà tiểu nữ oa đâu này? Sao ta lại chưa từng có bái kiến?"

   Cái này người nhiều nhất ba bốn mươi tuổi, chuyện ngữ điệu bằng phẳng vô cùng, nhưng lại mang theo phần tự nhiên mà vậy uy nghiêm ở trong đó, hiển nhiên ngày thường tựu là thượng vị giả.

   Lí Dật híp mắt đánh giá vài lần, trong nội tâm thừa nhận cũng được, cái này cái trung niên nam nhân người quả nhiên mang theo vài phần khó tả hương vị. Mặt mũi của tuy nhiên tính là tuấn mỹ, nhưng là tự do có cái nho nhã khí chất, mấu chốt là mặt cái kia vài phần thành thục dáng tươi cười, đoán chừng khiến cho tùy thời có thể hóa thân thành thiếu phụ sát thủ.

   Chỉ là, cái này bức bộ dáng, vô luận thấy thế nào đều làm người có biện pháp đưa cùng cái Đấu Hoàng cường giả liên hệ cùng chỗ, nhưng là hết lần này tới lần khác đấy, vừa rồi đều hai cánh đấu khí lại như là Đấu Hoàng cường giả .

   "Người này, đơn giản ah..." Trong lòng thở dài hơi, Lí Dật bàn tay tự chủ được nắm chặt, trong nội tâm cũng biết là cái gì tư vị, trước mắt , đừng Đấu Hoàng cường giả, cho dù đối mặt Đấu Vương cường giả người, cũng là phiền toái vô cùng ah! Mà ở Đấu Hoàng cường giả trong mắt, chính mình quả nhiên là cùng con sâu cái kiến có chút nào khác nhau đấy.

   "Trung niên nam tử, bên cạnh thân có hai cái Đấu Vương cường giả người theo, màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh đấu khí... Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., các hạ tựu là Bắc Đẩu tông Đại trưởng lão, Phong Hoàng Hải Hâm à nha?" trầm mặc sau lát, Cung Vô Song đột nhiên thấp giọng .

   Bị gọi là, tên là Hải Hâm nam tử hiển nhiên hơi sững sờ, lát sau khẽ cười : "Xem ra ngươi cái này tiểu nữ oa tử tầm thường ah, tệ, ta chính là Hải Hâm, nhưng là có điểm rất kỳ quái... Ta và ngươi có lẽ cho tới bây giờ chưa từng gặp mặt a, sao nhưng giống như ngươi đối với ta rất quen thuộc giống như:bình thường."

   Cung Vô Song thản nhiên : "Phong Hoàng Hải Hâm hạng gì uy danh, được xưng Thiên Phong bảy hoàng trong... Chỉ sợ đừng là ta, chỉ sợ coi như là ba tuổi hài đồng còn nhận biết đại danh của ngươi a... Đây có gì kỳ quái chỗ?"

   Hải Hâm ha ha cười cười, : "Cái gì Thiên Phong bảy hoàng, bất quá là khen nhầm mà thôi... Chỉ có điều tiểu nữ oa ngươi hôm nay nếu là có thể đủ còn sống ra cái này Nạp Gia sơn mạch lời mà ..., cái này Thiên Phong bảy hoàng, chỉ sợ muốn nhiều người rồi..."

   Hai người đối thoại làm cho Lí Dật khóe mắt có chút hồi nhảy lên, tự nhiên tinh tường, tại Thiên Phong đế quốc chỉ có bảy vị Đấu Hoàng cường giả, được xưng Thiên Phong bảy hoàng, bảy người này vật thế nhưng mà đứng tại Thiên Phong đế quốc thế lực đỉnh nhân vật ah...

   Đặc biệt là vị này Hải Hâm, thân phận Bắc Đẩu tông Đại trưởng lão, thân phận càng là như bình thường, liền đều xuất ở loại địa phương này, xem ra lần này Đấu Hoàng mộ trong đất đồ vật, thế nhưng mà tuyệt đối đơn giản được.

   Hải Hâm mà làm cho Cung Vô Song nhíu mày, nàng thở dài hơi, : "Tốt rồi, nhảm xong rồi, chẳng Phong Hoàng ngươi đến chút xem, vì sao phải ngăn đón hai người chúng ta đường ... Vô luận thấy thế nào, chúng ta đều là ngày xưa oán hôm nay thù a?"

   Hải Hâm lại cười : "Kỳ cũng có bao nhiêu tình, chỉ bất quá chúng ta Bắc Đẩu tông tại kề bên này làm việc, muốn làm cho Đấu Thần điện những người kia biết , cho nên, muốn giữ lại hai vị tại phụ cận vài ngày, đợi cho chuyện của chúng ta xử lý sau khi xong, hai vị muốn muốn đâu, tự nhiên có người đến ngăn trở... biết hai vị định như thế nào?"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Nếu là chúng ta hai cái muốn đâu này?"

   Hải Hâm ha ha cười cười, : "Ta Hải Hâm xuất đạo lâu như vậy, chưa từng có người cái ở trước mặt ta từng qua cái chữ ! Đơn giản là từng qua những lời này người, toàn bộ đều bị chết! Tiểu nương, ta nhìn ngươi tuổi còn trẻ tựu là Đấu Hoàng cường giả, mặc dù chỉ là tinh, nhưng là thế lực sau lưng chỉ sợ cũng là kinh người... Cho nên ta cũng muốn làm khó dễ ngươi, vì thế kết xuống đại địch, cho nên ta mới khách khí như thế giữ lại ngươi... Nếu là đổi người, giờ phút này chỉ sợ hai lời ta liền đem diệt khẩu rồi!"

   "Tiểu nương, muốn cho mặt biết xấu hổ ah!"

   Theo cuối cùng cái này sâm lãnh vừa quát, cổ kinh người khí thế mãnh liệt theo Hải Hâm người bạo phát ra, lập tức liền đem cái kia hai cái Đấu Vương cường giả người khí thế đè ép xuống dưới, Cung Vô Song còn tốt chút.

   Lí Dật giờ phút này cảm thấy toàn thân cứng đờ, thân thể cơ hồ ngay cả động cũng nhúc nhích được rồi.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 120: Phong Hoàng Hải Hâm
   "Cái này là Đấu Hoàng cường giả thực lực chân chánh đến sao? Mà ngay cả cổ khí thế đều là như thế kinh người!"

   Lí Dật trong nội tâm phát lạnh, trong nội tâm cảnh giác lại thêm vài phần.

   Cung Vô Song thản nhiên : "Làm việc? Đơn giản chính là vì cái Đấu Hoàng mộ địa mà thôi... Ta xem Phong Hoàng muốn giữ lại bí mật là giả, sợ hai người chúng ta hoành nhúng tay mới là a? Chỉ có điều kính xin Phong Hoàng yên tâm, chúng ta chỉ là ngang qua nơi này, cần chạy mà thôi... Ngươi ngược lại là cần lo lắng cho bọn ta biết làm xảy ra chuyện gì đến."

   Hải Hâm lắc đầu, : "Ah? Ngươi ràng cũng biết Đấu Hoàng mộ địa? Như vậy xem ra ta càng là thể để cho các ngươi nha. Bên cạnh ngươi tên tiểu tử kia, tự nhiên là làm xảy ra chuyện gì ra, nhưng là ngươi dù sao cũng là Đấu Hoàng cường giả... Giờ phút này vạn Mộc Lâm bên trong thế cục phức tạp, biết bao nhiêu mọi người vì Đấu Hoàng mộ địa đánh cho ngươi chết ta sống, chúng ta Bắc Đẩu tông nguyện nhất ̣nh phải có, có bảy tám phần nắm chắc đem mộ địa đắc thủ... Nhưng là, giờ phút này lại nhiều hơn ngươi như vậy cái Đấu Hoàng, nếu là ngươi ra tay lời mà ..., biết cho cái này vạn Mộc Lâm thế cục mang đến cái gì biến hóa... Cho nên, ta thể lưu lại ngươi tới."

   "Huống chi, chúng ta đổi lại lập trường đến ngẫm lại, nếu là ta với ngươi, ta chỉ là ngang qua đấy, ngươi tin sao?"

   Cung Vô Song suy tư lát, sau đó tự nhiên cười , : "Nếu là ta mà ..., khẳng định cũng là tin được rồi..."

   " tin, ứng nên như thế nào đâu này?"

   "Như vậy, tựa hồ ta chỉ có hai con đường tuyển... Điều thứ nhất tựu là ngoan ngoãn phối hợp biển Đấu Hoàng ngươi, ở nơi nào làm khách mấy ngày rồi, mặt khác đầu sao... Chúng ta chỉ có thể đủ thuộc hạ gặp kết quả rồi!"

   Hải Hâm thản nhiên : "Như vậy ngươi chọn đầu nào lộ đâu này?"

   Cung Vô Song tự nhiên cười : "Ngươi cứ ?"

   Nghe vậy, Hải Hâm có chút thở dài hơi, : "Như thế theo như bổn hoàng bổn ý, ta cũng muốn tại nơi này lãng phí đấu khí... Chỉ có điều, các hạ chịu phối hợp lời mà ..., như vậy tựu đừng trách chúng ta lấy nhiều khi ít rồi... Động thủ ! Về phần tên tiểu tử kia, tựu thuận tay giết!"

   Cuối cùng những lời này, Hải Hâm cũng là đối với cái kia hai cái Đấu Vương cường giả giả thuyết đấy.

   "Vâng!" Cái kia hai cái Đấu Vương cường giả người hiển nhiên đối với Hải Hâm thập phần kính cẩn nghe theo, chỉ là khẽ gật đầu, thân hình có chút lóe lên, cũng vọt đến Cung Vô Song trước mặt, về phần cái kia Hải Hâm, nhưng chỉ là chắp tay nhìn xem, hiển nhiên là tự kiềm chế thân phận, giờ phút này cũng nguyện ý ra tay.

   Cung Vô Song sắc mặt hơi đổi, lát sau lạnh lùng : " mực nghe , biển Đấu Hoàng bên người ánh trăng hai tùy tùng, đều là Đấu Vương bên trong đỉnh phong nhân vật... Nhưng là nếu là cho rằng hai người liên thủ tựu có thể đối phó của ta lời ... Quả thực tựu là chê cười!"

   Cái kia hai vị Đấu Vương cũng có bởi vì Cung Vô Song mà mà có có chỗ chần chờ, nhưng là bọn cũng là Bắc Đẩu trong tông xem như đạt trình độ cao nhất nhân vật, cũng có bởi vì Cung Vô Song nghe được lời này mà tức giận.

   "Nguyệt thị Phục Linh." Bên trái cái kia thân hình có chút cao lớn man hán thản nhiên .

   "Gì thiên." Bên phải lão giả kia nhưng lại tiếng cười lạnh.

   báo tên của mình về sau, hai người thân hình tốc độ lại nhanh hơn, đồng thời hai tay căng ra, từng đạo đấu khí năng lượng như là giống như cuồng phong bạo vũ hướng về Cung Vô Song đánh tới.

   Cung Vô Song ôm đồm tại Lí Dật bờ vai, đưa hướng (về) sau ném , quát khẽ : "Chính mình trốn tốt!"

   Sau đó chân của nàng tâm lại mặt đất có chút đạp mạnh, lập tức liền gặp được tầng băng tinh ở trước mặt nàng lan tràn ra, cuối cùng nhanh chóng biến thành mảnh băng tinh giống như, hung hăng hướng về kia ánh trăng hai tùy tùng đụng tới.

   Đối mặt cái này mảnh băng tinh, ánh trăng hai tùy tùng liếc nhau cái, thân hình cơ hồ đồng thời đẩy, nhưng là trong tay đấu khí lại sôi trào thôi.

   "Cuồng Sát Khiếu!"

   Theo tiếng hét to, bầu trời đột ngột đánh tới đống cát bụi, mãnh liệt liền hướng lấy băng tinh đụng phải lên.

   "Oanh —— "

   tiếng vang lớn, cái kia băng tinh run rẩy mấy lần về sau, rốt cục nhanh chóng liệt trở thành mảnh vỡ, đồng thời những cái...kia cát bụi cơ hồ cũng đồng thời biến mất chỉ còn lại có hồi đấu khí dư -ảnh hưởng còn lại ở giữa trung chấn động lấy.

   Tại đây băng tinh bị hóa giải về sau, ánh trăng hai tùy tùng thân hình lại như là giống như sao băng, mạnh mà hướng về Cung Vô Song chỗ chỗ đụng tới, đồng thời trong tay bọn họ đấu khí như là cần tiền giống như:bình thường huy sái ra ngoài, tạo thành từng đạo đấu khí chi nhận, cái này chuỗi đấu khí nhận tạo thành đạo hơn 10m lớn lên đấu khí bão tố phong, tại trong hư hướng về Cung Vô Song hung hăng đụng tới.

   Đầy trời đấu khí Lưỡi Dao Gió bên trong, Cung Vô Song chỉ là thoảng qua cười lạnh. Nàng tùy ý phất tay tầm đó, tựu có đạo cực lớn băng tuyết Cự Kiếm hiển ở giữa trung, đem mảng lớn thế công ngăn cản xuống dưới.

   Cung Vô Song Băng Hệ trong đấu khí chứa đông lại hết thảy khí tức, đến lát, đem bốn phía Thiên Địa, trở nên như là mùa đông giống như:bình thường! Đấu Hoàng cường giả thực lực, tựu là cường hãn như thế!

   Loại này trận chiến phải là Lí Dật trước khi được chứng kiến trận chiến rồi, nếu là muốn lời, Lí Dật cùng Cung Vô Song đánh đập tàn nhẫn thời điểm, thực lực của nàng chỉ sợ còn tại thành a.

   Vừa nghĩ lấy, Lí Dật thân thể lại là rụt rụt, núp ở cây đại thụ về sau.

   Cũng may thực lực của tại đối phương nhãn lực đáng giá nhắc tới, bọn căn bản là muốn qua muốn trước đối phó Lí Dật, chỉ cần đem Cung Vô Song giải quyết, cái nho Đấu Giả, còn phải dễ như trở bàn tay?

   "Hảo thủ đoạn! Cái này chắc hẳn cũng là Băng Hệ đấu kỹ a? Băng Hệ công pháp phối hợp Băng Hệ đấu kỹ, thế nhưng mà có vài phần tăng thêm tác dụng đấy... Xem ra cái này tiểu nữ oa tuy nhiên mới vào Đấu Hoàng, nhưng là do ở công pháp cùng đấu kỹ quan hệ, ngược lại là có thể cùng hai ba sao bình thường Đấu Hoàng chống lại rồi! Bất quá, cái này đế quốc bên trong, lúc nào xuất như vậy cái Đấu Hoàng cường giả? Ta như thế nào điểm cũng biết?" Tại mặt khác bên, Hải Hâm thực tại nhíu mày nhìn xem, bất quá vẫn có ra tay ý tứ, chắc là nhận định cái kia hai cái Đấu Vương ăn chết Cung Vô Song.

   "Bắc Đẩu tông hổ là Thiên Phong đế quốc đệ nhất thế lực, chỉ cần là hai cái Đấu Vương cường giả người liên thủ, có thể ngạnh kháng cái Đấu Hoàng... Nếu là đoán lầm lời mà ..., cái này hai cái Đấu Vương hơn phân nửa là tu luyện cái gì có thể đánh hội đồng (hợp kích) đấu kỹ a? Chỉ có điều, nữ nhân kia cường hãn đấu kỹ đều có dùng đến... Xem ra cái này thắng bại còn khó hơn phân đây này!" Tại đại thụ sau lưng, Lí Dật trầm thấp lẩm bẩm.

   Thực lực của mặc dù có đến tình trạng kia, nhưng là nhãn lực nhưng lại vô cùng tốt, chỉ là lập tức liền đem trong tràng tình thế phân tích được thất thất bát bát. Đồng thời, song phương chiến đấu đối oanh đấu khí dư -ảnh hưởng còn lại thực làm cho Lí Dật trong nội tâm có chút bất đắc dĩ. ngược lại là còn có mấy phần tự mình hiểu lấy, tinh tường những đấu khí này dư Ba Nhược là oanh đến người mình lời mà ..., như vậy dùng chính mình bên ngoài thực lực mà , cơ bản ngoại trừ chết, có mặt khác kết cục rồi.

   "Chậc chậc... Như vậy đánh tiếp cũng phải cái biện pháp, cái kia Bắc Đẩu tông gia hỏa, ngốc đến đánh cho cả buổi kết quả đem những người khác đưa tới a?" Nhìn xem đầy trời băng tuyết cùng cát bụi ngừng va chạm, Lí Dật nhịn được ngược lại hít hơi khí lạnh.

   "Bành —— "

   tiếng vang lớn đột nhiên truyền ra, tóe lên đầy trời băng tuyết, lát sau, tại mảnh băng tuyết bên trong, ba đạo bóng dáng mãnh liệt hướng (về) sau bạo bắn ra.

   Giờ phút này cái kia Bắc Đẩu tông ánh trăng hai tùy tùng người cái kia vốn là tinh xảo vô cùng đấu khí áo giáp phía , hiển nổi lên tí ti vết rách, thượng diện thậm chí còn bổ sung lấy vài tia băng tuyết, hiển nhiên tại đối oanh phía dưới ăn hết thiệt thòi. Bọn hơi chật vật rơi xuống mặt đất, trừng mắt cách đó xa Cung Vô Song, trong ánh mắt sát ý lại cơ hồ chút nào che dấu.

   Về phần Cung Vô Song lại bay bổng rơi xuống ngọn cây, xem nàng gió bắt đầu thổi vân đạm bộ dạng, hiển nhiên bị bao nhiêu tổn thương.

   nhàng cười cười, Cung Vô Song ánh mắt rơi xuống cái kia ánh trăng hai tùy tùng người, thản nhiên : "Hai người các ngươi liên thủ xác thực so về đại đa số Đấu Vương muốn lợi hại, chỉ sợ tại các ngươi liên thủ, Đấu Vương đẳng cấp là vô địch thủ đấy... Thậm chí, mà ngay cả bình thường Đấu Hoàng cái cẩn thận phía dưới, tại trong tay các ngươi đều bị ăn phải cái thiệt thòi lớn... Chỉ có điều, ta lại phải những cái...kia tâm cao khí ngạo đồ đần, hội () bởi vì các ngươi so với ta thấp cấp, tựu bỏ qua các ngươi! Cho nên, các ngươi hay (vẫn) là lui ra , ở trước mặt ta, các ngươi chiếm được cái gì tiện nghi đấy."

   Bên này Cung Vô Song được phong Khinh Vân nhạt, bên kia Lí Dật lại cơ hồ cười phá cái bụng, Cung Vô Song chi như vậy cẩn thận, bất quá là bởi vì tại trong tay của mình ăn hết cái giảm nhiều (thiệt thòi lớn) mà thôi.

   Chỉ có điều, lúc này đây có hại chịu thiệt, tựa hồ ngược lại mang cái nàng ít chỗ tốt ah!

   "Hỗn đãn! Đừng tưởng rằng ngươi là Đấu Hoàng cường giả tựu có gì đặc biệt hơn người!"

   Nghe vậy, cái kia gì thiên lạnh lùng cười cười, tựa hồ tùy thời muốn ra tay.

   Nhưng là vừa lúc đó, mực chắp tay đứng tại Hải Hâm cười nhạt tiếng, : "Các ngươi lui ra , vị này phải bình thường Đấu Hoàng cường giả, bằng các ngươi lát là bắt được đấy... Chúng ta có nhiều thời giờ như vậy lãng phí, hay (vẫn) là ta đến ra tay ."

   Cái này Hải Hâm nhàn nhạt ngữ khí gian, đối với Cung Vô Song ngược lại là nhiều thêm vài phần tôn trọng ở bên trong, mà phải mở miệng ngậm miệng tiểu nữ oa rồi.

   Nghe vậy, ánh trăng mà là nhanh chóng lui xuống, nhưng là y nguyên phong bế Cung Vô Song đường , ngược lại là Hải Hâm tại ngọn cây đạp cước, thân hình xoáy như gió bay lên thêm vài phần.

   nhàng thở dài hơi, Cung Vô Song hơi bất đắc dĩ : "Phong Hoàng, xem ra hôm nay ta và ngươi là thể từ bỏ ý đồ rồi hả?"

   " nhảm nhiều như vậy làm gì?" Hải Hâm cười nhạt tiếng, "Ta muốn, ta và ngươi đều có nhiều thời gian như vậy ở chỗ này tiêu hao a? bằng, tựu để cho ta động thủ trước như thế nào?"

   Cung Vô Song trong mắt lên vài tia ngưng trọng, sau đó nàng nhàng vung tay lên, phảng phất từ trong hư rút ra thanh trường kiếm giống như, nhàng vung vẩy lấy cái này đấu khí biến thành trường kiếm, Cung Vô Song thản nhiên : "Như vậy, xin mời a."

   "Đấu khí hóa kiếm?" Hải Hâm ngửa đầu ha ha cười cười, "Quả nhiên rất thú vị đây này! Bực này kỹ xảo ngươi đều biết, xem ra tại tấn cấp Đấu Hoàng trước khi, ngươi tuyệt đối cũng là kém gia hỏa... Chỉ có điều, ngươi dù sao chỉ là tinh Đấu Hoàng mà thôi!"

   "Oanh —— "

   Nhàn đàm tiếu tà tà, liền gặp được Hải Hâm nhàng vung tay lên, theo động tác của , bốn phía khí chấn động mạnh, sau đó, đạo cự đại vòi rồng lăng mà sinh ra, cái này vốn là vô cùng vòi rồng, cơ hồ chỉ là tại nháy mắt lập tức, tựu trở nên như là quán triệt Thiên Địa giống như, tại vòi rồng phía dưới, khắp rừng cây cây cối, tựa hồ cũng cũng bị quét bay giống như:bình thường.

   "Xem ra Phong Hoàng đúng là để mắt tiểu nữ, vừa ra tay tựu chiêu bài đấu kỹ đây này! như vầy lời mà ..., ta như thế nào lại lại để cho Hải hoàng thất vọng! ?" Nhìn qua càng lúc càng lớn vòi rồng, Cung Vô Song nhàng cười cười, nói.

   Theo nụ cười này, trong tay nàng băng tinh trường thân kiếm mãnh liệt sáng ngời, cổ băng hàn chi ý lập tức tựu trải rộng hư , đồng thời xinh đẹp tới cực điểm Băng Diễm hai cánh bỗng nhiên mà tăng mạnh rồi ra, mà đấu khí trường kiếm chỉ là, Băng Diễm cũng là ngừng sôi trào!

   Loại này Băng Diễm mang theo chút nào độ ấm, tựa hồ lập tức muốn đem Thiên Địa cho đông lại giống như:bình thường.

   "Đấu khí chi dực đều dùng đến! Xem ra ngươi cũng muốn phải liều mạng nữa à! Nhưng là, ngươi ngàn vạn nên quên rồi! Ta cũng là Đấu Hoàng ah!"

   "Hô —— "

   Hải Hâm sau lưng màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh cũng mãnh liệt mở ra, vốn là bị Cung Vô Song đè ép đầu khí thế, lập tức tựu trở nên thế lực ngang nhau.

   Tại đây trận kỳ so đấu phía dưới, đại địa đều phát ra hồi văng tung tóe thanh , vô số tảng đá chậm rãi bay tới giữa trung, sau đó hóa thành bột phấn, mà bên bầu trời, tựa hồ có có mấy đạo thiểm điện lướt qua, làm cho người kinh tâm động phách.

   "Cái này là Đấu Hoàng đẳng cấp chiến đấu! Chỉ là khí tức so đấu, là có thể khiến cho Thiên Địa dị động ah!" Lí Dật lau cái trán mồ hôi lạnh, nhanh lùi lại vài trăm mét, nhưng là do tự lo lắng, thiếu chút nữa còn muốn lui nữa sau vài phần.

   Về phần vốn là tại trong núi rừng ma thú, cảm nhận được cổ khí thế này, cũng sớm cũng biết chạy nơi nào.

   "Lão Ma, ngươi bọn ai thắng?" Vuốt vuốt cái trán, Lí Dật nhịn được thấp giọng .

   "Ta cũng biết... Chỉ có xem tiếp a." Xà tôn giả thanh đột nhiên tại Lí Dật trong lòng nhớ tới, " đến bọn cái kia đẳng cấp chiến đấu, tùy tùy tiện tiện hao phí mười ngày nửa tháng, có ai có thể đủ đơn giản đem ai đánh bại... tại muốn xem Cung Vô Song được rồi, nếu nàng có thể ngăn trở Hải Hâm chiêu thứ nhất lời mà ..., như vậy tự nhiên mọi đại cát, nếu như ngăn được lời mà ..., chúng ta liền chuẩn bị chạy trốn a."

   "Chạy trốn..." Lí Dật cười khổ tiếng, ánh mắt lần nữa rơi xuống giữa trung lưỡng thân người, bọn sau lưng hai cánh đấu khí, đâm vào người hai mắt, làm đau...

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 121: Đấu Hoàng đối với Đấu Hoàng

   bầu trời, cực lớn vòi rồng tại Hải Hâm phất tay tầm đó, mãnh liệt hướng về Cung Vô Song đụng tới, vòi rồng bên trong xen lẫn vô số điên cuồng gào thét thanh , còn có Lưỡi Dao Gió ngừng cạo ra, những thứ khác, chỉ là cái này Lưỡi Dao Gió chỉ sợ cũng phải là người bình thường có thể thừa nhận được được được rồi.

   Vòi rồng những nơi qua, rậm rạp rừng nhiệt đới lập tức tựu biến thành mảnh cát vàng chi địa, mà ngay cả cái kia hai vị Đấu Vương đẳng cấp gia hỏa, nhìn đến chiêu này thời điểm đều là chạy trốn rất xa, đoán chừng chiêu này liền bọn cũng dám dính vào.

   Mà Lí Dật chỗ khoảng cách là xa, cho nên ngược lại là bị cái gì ảnh hướng đến.

   Chỉ có điều cái này Đấu Hoàng đẳng cấp chiến đấu tại ngày thường là bực nào khó được? tự nhiên bỏ qua loại cơ hội này, chỉ là híp mắt cẩn thận nhìn xem.

   "Hảo thủ đoạn!"

   Nhìn xem đập vào mặt vòi rồng, Cung Vô Song cười lạnh tiếng, đồng thời trong tay nàng đấu khí trường kiếm hướng về mạnh mà hướng về phía trước hư hư bổ phát, lập tức liền gặp được đạo mấy trượng cao Băng Diễm theo trong tay nàng đấu khí trường thân kiếm rời khỏi tay, mãnh liệt hướng về kia đạo vòi rồng đụng tới.

   Cuồng Bạo vòi rồng cùng sôi trào Băng Diễm, trung mãnh liệt đụng vào nhau, tại tiếp xúc khắc này, tựa hồ gian tựa hồ cũng cũng bị giòn vỡ ra đến giống như:bình thường.

   "Oanh —— "

   tiếng kinh thiên động địa nổ mạnh, phảng phất toàn bộ núi rừng tại đây trận động tĩnh phía dưới, đều là chấn động mạnh giống như:bình thường.

   Nhưng là chấn động cũng có cứ như vậy đình chỉ, tại song phương thúc dục phía dưới, thoáng tách ra Băng Diễm cùng cuồng phong lần lượt lại đụng vào nhau, như là vĩnh viễn ngừng giống như:bình thường.

   Mỗi lần va chạm, đều có vô số Băng Diễm cùng Lưỡi Dao Gió tràn ra, lập tức bốn phía hết thảy tựu đều gặp may hại, phải là bị trực tiếp đông lại, tựu là bị cắt thành mảnh vỡ. Đến cuối cùng, mỗi lần va chạm, tựa hồ cũng có thể làm cho trong hư sinh ra chút vết rách giống như:bình thường.

   "Bành —— "

   Rốt cục, lần cuối cùng va chạm mãnh liệt phát sinh, Băng Diễm cùng cuồng phong đụng vào nhau bên trong, cũng có lại tán , mà là như là hai cái tại liều mạng đại xà giống như, giúp nhau quấn quanh lấy, sau đó hướng về hư phía đánh tới, đến cái nào đó điểm thời điểm, ầm ầm nổ tung!

   Như là khỏa mặt trời lập tức bạo liệt, màu xanh lá Lưỡi Dao Gió cùng sâm bạch Băng Diễm thuận tiện đầy Thiên Địa, chợt đem hết thảy chôn vùi!

   Nhưng là chiêu này chấm dứt, cũng có nghĩa là song phương chiến đấu phân ra thắng bại... Thậm chí có thể , chiêu này chỉ là song phương lẫn nhau loại thăm dò mà thôi!

   Đương nhiên, nếu là ở cái này thăm dò phía dưới ném tánh mạng lời mà ..., như vậy kế tiếp tự nhiên cũng cần đánh cho.

   Nhưng nhìn tình huống tại, tựa hồ...

   Tại Băng Diễm cùng Lưỡi Dao Gió chậm rãi biến mất cái kia sát na cái kia, Cung Vô Song sau lưng Băng Diễm hai cánh đột nhiên có chút nhoáng cái, sau đó nàng cả người liền hướng lấy phía trước nhào tới, nàng thân hình cơ hồ y hệt tia chớp, mang theo bốn phía năng lượng chấn động, phảng phất ngưng tụ trở thành thế công cường đại chiêu giống như:bình thường.

   Phảng phất lâu, lại phảng phất chỉ là nháy mắt lập tức, Cung Vô Song xuất ở Hải Hâm sau lưng, trong tay đấu khí trường kiếm có chút chuyến, hướng về Hải Hâm phía sau lưng đâm xuống dưới. Giờ phút này, mũi kiếm Băng Diễm sôi trào, vậy mà lại để cho cái kia đấu khí trường kiếm lập tức tăng vọt vài thước.

   "Đinh —— đinh —— đinh —— "

   Hải Hâm sau lưng như là trường con mắt giống như, màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh đấu khí đột nhiên có chút run lên, liền hướng về Cung Vô Song đấu khí trường kiếm nghênh đón tiếp lấy, giữa trung thanh thúy tiếng va đập ngừng vang lên, tại Cung Vô Song như là giống như cuồng phong bạo vũ thế công bên trong, Hải Hâm hai cánh đấu khí lại thủ cho hết mỹ vô cùng, cứ như vậy đem Cung Vô Song sở hữu tất cả thế công ngăn lại.

   Xa xa Lí Dật giờ phút này có phần có vài phần mở rộng tầm mắt cảm giác, nhịn được thở ra hơi, : "Ta còn tưởng rằng hai cánh đấu khí chỉ có thể đủ đến phi hành đâu rồi, thể tưởng được ràng còn có cái này tác dụng..."

   Xà tôn giả thản nhiên : "Giống như:bình thường hai cánh đấu khí xác thực là phi hành thuật dùng, nhưng là cái này Hải Hâm, ràng cho thấy tu luyện nào đó quỷ dị đấu khí, cho nên vốn là màu xanh hai cánh đấu khí mới biến thành màu ngọc lưu ly xanh biếc, mà loại này đấu kỹ đoán chừng ngoại trừ lại để cho tốc độ phi hành nhanh hơn bên ngoài, còn có thể lại để cho đấu khí của hai cánh có được ít tự phát phòng hộ tác dụng... Xem ra cái này Bắc Đẩu tông ngàn năm truyền thừa, quả nhiên đơn giản..."

   Tự phát phòng hộ...

   Lí Dật thè lưỡi, bất quá cũng tinh tường, những chuyện này bây giờ là hâm mộ đến đấy, chỉ có thể đủ tiếp tục híp mắt nhìn xem.

   Giữa trung cấp tốc chém giết giằng co lát, tại Cung Vô Song như là biển gầm giống như:bình thường kiếm chiêu phía dưới, Hải Hâm lại như là khỏa bàn thạch giống như, vẫn nhúc nhích, chỉ là tùy ý đấu khí của mình hai cánh ngừng chống đỡ lấy.

   Chỉ có điều đồng thời, Hải Hâm trong tay lại ngừng biến ảo lấy ấn ký, tại cái nào đó lập tức, thân hình mãnh liệt chuyến, hai tay về phía trước đẩy, vô số đạo cuồng phong loạn lưu hướng về Cung Vô Song đánh tới!

   "Cuồng phong ngàn năm vũ!"

   Từng đạo như là mãng xà giống như:bình thường phong lưu làm cho Cung Vô Song thế công miệng khô khốc, chỉ là tại trong hư chút, thân ảnh nhanh lùi lại mấy mét, đồng thời trong mắt nàng dị sắc chợt lóe lên, tay trái chỉ quyết đoạn biến hóa, tại đạo thứ nhất phong lưu sắp đuổi giết đến người khắc này, trầm thấp vừa quát, tay trái đẩy ra!

   "Vạn dặm Băng Phong!"

   Theo tiếng khẽ kêu, đạo gió lạnh mãnh liệt theo Cung Vô Song tay trái chi tuôn ra, đập lấy cái kia từng đạo phong lưu phía , hồi kêu rên thanh , cả hai cơ hồ tại đồng thời tiêu tán.

   "Chê cười! Như vậy ngươi cho rằng có thể ngăn trở ta đến sao! ?"

   Hải Hâm đột nhiên ha ha cười cười, thân hình mãnh liệt lóe lên, đột ngột xuất ở Cung Vô Song trước mặt, lúc này đây nhưng lại chân phải mãnh liệt vung ra!

   "Kinh Vân Thối!"

   Hải Hâm đùi phải đột nhiên lên tầng tầng đấu khí, đấu khí dung thành cái cổ quái chân con thú, mãnh liệt hướng về Cung Vô Song đầu oanh dưới .

   Cung Vô Song lông mày kẻ đen hơi nhíu, trong tay đấu khí trường kiếm về phía trước nhảy lên, liền gặp được bốn phía trong khí hơi nước phi lưu thay đổi liên tục, lập tức tại trước người của nàng ngưng tụ thành đạo cự đại Huyền Băng tấm chắn!

   "Ngàn năm Huyền Băng thuẫn!"
   "Két —— "

   cước mãnh liệt lắc tại Huyền Băng phía , màu xanh lá đấu khí ngừng sôi trào, sau đó, hồi thanh thúy tiếng răng rắc truyền đến, cái kia Huyền Băng thuẫn phía đột nhiên lên vô số như là mạng nhện giống như:bình thường vết rách, lập tức ầm ầm tiêu tán tại trong khí.

   chiêu đắc thế, Hải Hâm mặt lại lên tia cười lạnh, có chút nào thương hương tiếc ngọc tâm tư, mà là chân phải lần nữa hung hăng vung ra, tốc độ cơ hồ như là tia chớp.

   Cái này sắc bén thế công, làm cho Cung Vô Song cũng khỏi tránh ra, lập tức người nàng Băng Diễm hai cánh ngừng lập loè, mang theo thân hình của nàng hoàn toàn tại trong hư hoạt động lấy, cơ hồ có hoàn thủ khí lực.

   Nhưng là, ở phía xa nhìn xem Lí Dật lại tinh tường vô cùng, tuy nhiên giờ phút này Cung Vô Song thoạt nhìn rơi xuống hạ phong, nhưng là muốn phân ra thắng bại, lại còn sớm lắm! Trừ phi ai có cái gì có thể chiêu trí mạng đấu kỹ, bằng cái này chiến đấu còn biết muốn tiếp tục bao lâu.

   Lí Dật nhìn xem cái này càng phát ra kịch liệt mà liều đấu, còn có giữa trung ngừng bạo liệt đấu khí, trong nội tâm tư vị khó hiểu tới cực điểm, đến giờ phút này, lần thứ nhất loại cảm giác. Mình có thể lừa dối cái kia Cung Vô Song, cũng phải gần kề là bởi vì chính mình tính toán được tốt mà thôi, cái này vận khí, xem ra tựa hồ cũng rất nhớ nhung chính mình ah!

   "Hai người bọn họ chuẩn bị mực như vậy đánh tiếp a?" Lí Dật xem chỉ chốc lát bên trong, rốt cục cau mày nói.

   Xà tôn giả tùy ý : "Đoán chừng hai người đều có cái này hào hứng, kỳ dùng hai người bọn họ tại thanh thế đến lời, tiến vào cái này Nạp Gia sơn mạch phụ cận cường giả cơ bản đều cảm ứng được rồi. Về phần vì sao còn có có đến đây, đoán chừng những người kia là muốn nhặt điểm tiện nghi a... Điểm này hai người có lẽ cũng đều tinh tường vô cùng, cho nên giờ phút này, có người hội () dùng ra lá bài tẩy của mình, cái này đánh nhau chết sống thoạt nhìn tuy nhiên kịch liệt, nhưng là hai người đều bảo lưu lại lá bài tẩy của mình... Bất quá gắng phải lời, như vậy tiểu nha đầu lại là tại hạ phong ah!"

   " như thế nào?"

   "Ngươi đừng quên, cái kia Hải Hâm còn có hai cái Đấu Vương đẳng cấp người hầu, mặc dù , hai người này đối với cái này chủng (trồng) đẳng cấp chiến đấu cũng thể sinh ra ảnh hưởng quá lớn, nhưng là tại thế lực ngang nhau tình huống, nếu là xuất điểm biến hóa, chừng chuyện quan trọng kết quả gì đây này... Chỉ có điều nha..."

   Lí Dật cau mày : "Chỉ có điều cái gì?"

   Xà tôn giả thản nhiên : "Tuy nhiên các ngươi cái gọi là Thiên Phong bảy Hoàng Đô là chê cười mà thôi, nhưng là những người này lại cực kỳ coi trọng danh dự của mình, cho nên, Hải Hâm coi như là rơi xuống hạ phong, cũng kéo dưới mặt lại để cho cái kia hai cái bồi bàn ra tay... Cho nên, cái này chiến cuộc chỉ có thể đủ cứng đờ mà thôi... Chúng ta tựu chầm chậm nhìn xem mà thôi."

   Lí Dật bỉu môi : "Ta cũng có nhiều thời giờ như vậy ở chỗ này nhìn xem, lão Ma, ngươi nếu là ta ra tay lời mà ..., có thể có hiệu quả gì?"

   "Ngươi?" Xà tôn giả cười cười, "Lời của ngươi, đoán chừng còn chưa đủ người ta Đấu Hoàng cường giả lạnh kẽ răng đây này... Tựu cần vội vả chịu chết rồi..."

   Lí Dật trợn trắng mắt, thở dài, : "Bất quá, ta tựa hồ có nhiều thời giờ như vậy có thể lãng phí ah."

   Xà tôn giả thản nhiên : " phải ngươi lãng phí thời gian, mà là loại chuyện này, giờ phút này các ngươi tính toán là hoàn toàn tham dự, tại tình có định số trước khi, ngươi muốn thoát được? Cho nên... Tiểu tử, ta ngược lại là có đề nghị cho ngươi..."

   "Cái gì đề nghị?"

   "Cái này đoạt bảo hành động nhiều khó được à? Ngươi bằng tựu giựt giây tiểu nha đầu kia ra tay, chính mình nhặt cái có sẵn tiện nghi... Có Đấu Hoàng cường giả làm hậu thuẫn, thực lực của ngươi tuyệt đối chênh lệch, huống chi, Đấu Hoàng cường giả còn sót lại chi vật, ở đâu có đơn giản đồ vật? chừng còn có cái gì Bạch Hổ đẳng cấp đấu kỹ các loại..." Xà tôn giả hơi gian trá thanh nhớ tới, nhưng lại vừa đúng khơi gợi lên Lí Dật tia tưởng niệm.

   Chính mình hội () cái kia chiêu tuy nhiên lợi hại, nhưng là sử dụng đến quá mức hao phí thời gian, nhưng là nếu như đạt được mặt khác Bạch Hổ đấu kỹ mà ...

   "Huống chi, các ngươi tham gia vấn đề này rồi, như vậy trách móc đoạt, cướp được xem như kiếm tiện nghi, đoạt được, tựa hồ cũng có tổn thất a?"

   Lời này làm cho Lí Dật trong lòng có chút nhảy dựng, lát sau, nhàng cười cười, : "Được rồi, nếu là vị này Phong Hoàng Hải Hâm buộc chúng ta tham gia cái này tuồng lời mà ..., như vậy, tựa như mong muốn a..."

   "Chỉ là biết, cái này chiến đấu sắp sửa tiếp tục bao lâu..."

   "Đoán chừng dùng được bao lâu a, " Xà tôn giả đột nhiên cổ quái cười cười, " có người bắt đầu hành động!"

   Lí Dật nhíu nhíu mày, thêm gì nữa, chỉ là đem thân hình của mình che dấu càng thêm ổn thỏa thêm vài phần, ánh mắt nhưng như cũ nhìn chăm chú tại bên bầu trời.

   bầu trời hai người thân hình y nguyên nhanh chóng đuổi theo, coi như là ngẫu nhiên chạm vào nhau, bạo khởi khi nào ánh lửa, tựa hồ đối với lấy chiến cuộc ảnh hưởng cũng cũng lớn.

   Bỗng nhiên ngay lúc đó, Hải Hâm thân hình mãnh liệt ngừng tạm ra, nhàn nhạt chằm chằm vào cách đó xa đồng dạng ngừng thân hình Cung Vô Song, lại cười : "Đúng vậy, bao nhiêu năm, cho tới bây giờ ai có thể tại thủ hạ ta nhiều như vậy chiêu lại tổn thương mảy may đấy... Những thứ khác, chỉ cần là phần này thành tựu, cũng đủ ngươi tại Thiên Phong đế quốc đạt được hiển hách uy danh rồi. Chỉ có điều... Ngươi cũng thành công để cho ta chăm chú...mà bắt đầu."

   Cung Vô Song khẽ lắc đầu, : "Phong Hoàng muốn tự coi mình, ta biết ngươi có lấy ra thực lực chân chính... muốn đánh, ngại tựu chăm chú vài phần, như thế nào?"

   Hải Hâm nhàng cười cười, : "Có ý tứ... ngươi biết tốt xấu... Như vậy, tựa hồ cũng thể trách ta rồi. Vốn ta nhìn ngươi tuổi còn trẻ tựu bước vào Đấu Hoàng đẳng cấp, còn khởi thêm vài phần lòng tài, giờ phút này xem ra, ta nhưng lại thể đem ngươi lúc này bóp chết rồi, nếu ngày sau, ta có thể liền có hơn cái thành tựu phi phàm đại địch ah!"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Phong Hoàng khen trật rồi, tình phát triển đến trình độ này, chỉ có điều đều là Phong Hoàng bức bách mà thôi, nhận thức lên, ngươi có lại có gì cừu hận?"

   "Cái này lời sai, chỉ là nữ nhân, đến trình độ này, ngươi cảm thấy lời này còn có bất cứ ý nghĩa gì sao?" Hải Hâm lạnh lùng cười cười.

   "Tự nhiên là có đây này!" Cung Vô Song mỉm cười.

   " như vầy mà ... Như vậy cũng đừng trách ta khách khí!"

   " sao?"

   "Ngươi đây là tự tìm đường chết! ! !"

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 22: xé trời

   "Thoạt nhìn, cái này Phong Hoàng Hải Hâm muốn tới à nha! ?" Lí Dật thấp giọng .

   Xà tôn giả cười cười : "Giờ phút này, biết bao nhiêu người tại chú ý trận này đánh nhau chết sống rồi, đoán chừng mặt cũng là nhịn được rồi, dù sao thành danh nhiều năm, đối phương nhưng chỉ là tinh Đấu Hoàng mà thôi."

   "Như vậy chúng ta..."

   "Hãy chờ xem, màn này, đoán chừng chính là đặc sắc nhất màn rồi..."

   Trong hư Hải Hâm, sau lưng màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh đấu khí trong lúc đó mãnh liệt trương, tựa hồ sinh sinh phồng lớn lên vài phần giống như, theo động tác này, đấu khí của hai cánh phía , màu ngọc lưu ly xanh biếc càng ngày càng đậm, đến cuối cùng, cơ hồ có thể chiếu rọi toàn bộ hư .

   Đồng thời, trong thiên địa nguyên khí tựa hồ nhận lấy nào đó hấp dẫn giống như, điên cuồng hướng về Hải Hâm chỗ địa phương tụ tập qua.

   màn này cũng làm cho Cung Vô Song sắc mặt biến hóa, tựa hồ là cảm ứng được cái gì giống như, nàng Băng Diễm hai cánh cũng hơi hơi trương, hai cánh phía Băng Diễm lập tức tựu trải rộng nàng chung quanh trong hư . Tựa như lăng có vô số hỏa diễm tại thiêu đốt giống như:bình thường.

   "Ồ... Xem ra tiểu nha đầu cũng muốn liều mạng!" Chú ý tới màn này, Xà tôn giả trong giọng nhiều thêm vài phần kinh ngạc.

   "Hai người như vậy dốc sức liều mạng, xem ra..." Lí Dật cái này lời còn chưa hết, đột nhiên tựu chứng kiến giữa trung hai người đột nhiên người đấu khí có chút co rụt lại.

   Hải Hâm thân hình lóe lên, đến Cung Vô Song chính phía trước, trong tay ấn ký mãnh liệt biến đổi, so với cái hư trảm tư thế...

   "Xé trời!"

   Màu ngọc lưu ly xanh biếc [đấu khí trảm] kích theo Hải Hâm cái này vừa quát, mãnh liệt đánh xuống, cao vài trượng [đấu khí trảm] kích, tại thời khắc này, tựa hồ là đột phá gian hạn chế giống như, mạnh mà rơi xuống suy sụp, tại trảm kích bốn phía, hư tựa hồ cũng lên vài vết rách.

   Cái này liền gian đều có thể trảm rách nát kích, làm cho người chỉ là xa xa chứng kiến, tựu là toàn thân hồi phát run.

   Nhưng là cơ hồ tại cùng thời gian, Cung Vô Song công tác chuẩn bị đấu khí cũng mãnh liệt mà ra, chỉ là trong nháy mắt tại nàng trong bàn tay ngưng kết thành đạo cự đại kiếm quang!

   "Gió kiếm —— cuồng vũ! ! !"

   Theo Cung Vô Song hét to thanh rơi xuống, nàng kiếm trong tay thế rẽ ngang, có vài chục đạo rộng mấy thước mũi băng nhọn hiển tại trong hư , hình thành loại quỷ dị hình đinh ốc hình dáng, hướng về phía Cuồng Bạo xuống!

   "Oanh —— "

   Lưỡi Dao Gió cùng băng kiếm chạm vào nhau chỗ, từng đạo màu đen vết rách tại trong hư lóe ra, đồng thời còn có vô số sấm sét vang dội thanh truyền đến, đinh tai nhức óc!

   Nhưng là chỉ là lát, cái kia mang theo vô hạn uy thế Lưỡi Dao Gió đột phá đạo thứ nhất mũi băng nhọn, đón lấy hướng phía dưới đánh tới!

   "Oanh —— oanh —— oanh —— oanh —— oanh —— oanh —— oanh —— "

   nhóm lớn oanh liệt chi tiếng vang lên, cơ hồ chỉ là tại nháy mắt gian, Cung Vô Song trước mặt hơn mười đạo băng kiếm tựu toàn bộ biến thành mảnh vỡ, tại nàng còn phản ứng kịp nữa trong tích tắc, cực lớn Lưỡi Dao Gió mãnh liệt đập lấy người của nàng!

   "PHỐC —— "

   Cung Vô Song ngụm máu tươi phun tới, thân hình ở giữa trung mãnh liệt lui vài trăm mét, người hai cánh đấu khí có vài phần sắp biến mất cảm giác.

   Hải Hâm ngửa đầu ha ha cười cười: " xong!"

   Tiếng cười rơi, vọt đến Cung Vô Song trước mặt, chỉ lòng bàn tay mãnh liệt vài đạo Lưỡi Dao Gió giống như:bình thường vật thể tuôn ra, tạo thành móng vuốt sắc bén thứ đồ tầm thường, hướng về Cung Vô Song chỗ ngực vung dưới !

   Ở này trong tích tắc, Cung Vô Song trong tay chỉ quyết mãnh liệt biến đổi, quát khẽ tiếng truyền ra: "Hư hóa Lưỡng Nghi biến!"

   "Oanh —— "

   Hải Hâm trảo rơi xuống "Cung Vô Song" người, chỉ là lát, cái này "Cung Vô Song" biến thành bột phấn.

   Hải Hâm khẽ nhíu mày, lát sau nhàng cười cười, : "Có ý tứ, ràng chạy..."

   Cung Vô Song hư tiêu thất, bầu trời chiến đấu xem như cáo giai đoạn, đoạn, thế nhưng mà Hải Hâm dù sao cũng là Đấu Hoàng cường giả, chỉ là lát, cũng tập trung vào Cung Vô Song xuất phương hướng.

   Trước mắt ánh sáng có chút lóe lên, nhìn vẻ mặt tái nhợt hiển tại chính mình trước người Cung Vô Song, Lí Dật trong lúc nhất thời biết cái gì cảm giác.

   Nhưng là Cung Vô Song lại nửa câu nhảm cũng , chỉ là thanh chộp vào vai của , khẽ quát tiếng: "!"

   Lời còn chưa dứt, hai người thân hình mãnh liệt bạo vọt tới bầu trời, hướng về cái hướng khác bão tố bắn tới.

   Thấy như vậy màn, Hải Hâm lại có gì dư thừa động tác, chỉ là cau mày nhìn xem.

   Ngược lại là ánh trăng hai tùy tùng hai người đều là ngay ngắn hướng : "Trưởng lão, tại..."

   Hải Hâm có chút khoát tay, : " sao, bọn a, phản lấy chính diện ăn hết của ta xé trời, coi như là Đấu Hoàng cường giả, cũng phải lát có thể hồi phục tới, đoán chừng bọn cũng quấy dậy nổi sóng gió gì rồi, nếu là ta tiếp tục đuổi giết xuống dưới, ngược lại theo những người khác tâm nguyện ah..."

   "Ý tứ của trường lão phải.."

   Hải Hâm thản nhiên : "Ba Lâm cái kia lão Ma cũng ở bên cạnh nhìn chằm chằm hồi lâu rồi, các ngươi tin hay , nếu là ta giờ phút này lộ ra điểm hoàn cảnh xấu, tại trước tiên chạy đến, muốn tất cả biện pháp đem ta tại chỗ đánh chết..."

   ...

   Tại Cung Vô Song dẫn dắt phía dưới, Lí Dật thân hình tại trong hư xẹt qua, tuy nhiên Cung Vô Song bị thương, nhưng là nàng dù là chỉ còn lại có thành thực lực, cũng so Lí Dật lợi hại rất nhiều.

   Hai người tại trong hư tuyển mấy cái phương hướng đụng phải mấy lần, đều có thể cảm ứng được, tựa hồ có người muốn tới chiếm tiện nghi, cuối cùng hai người thể men theo lai lịch rẽ vào trở về, lại tốn sức khí lực, mới bỏ rơi đằng sau mực theo sát lấy cái Đấu Vương, lúc này mới nhanh chóng rơi xuống chỗ trong rừng.

   Rơi xuống bên trong, Cung Vô Song sau lưng Băng Diễm hai cánh chậm rãi biến mất, nhưng là sắc mặt của nàng rồi lại biến đổi, mạnh mà ngụm máu tươi lần nữa phun ra.

   màn này làm cho Lí Dật thấy thầm kinh hãi, nhịn được : "Ngươi sao chớ?"

   Cung Vô Song khẽ lắc đầu, : " chết được... Cái kia Hải Hâm hổ là Thiên Phong bảy hoàng trong, thành danh nhiều năm cường giả quả nhiên là danh bất hư truyền... chiêu cuối cùng mọi người tuy nhiên dùng đều là Chu Tước đẳng cấp cao đấu kỹ, nhưng là ta dù sao mới vào Đấu Hoàng, tại lực lượng khống chế bên kịp , ngăn được cũng là bình thường đấy... Chỉ có điều, cái này Lương Tử ta xem như cùng bọn họ Bắc Đẩu tông kết lên! Hừ!"

   Lí Dật nhàng cười cười, : " như vậy, muốn hay lần này cùng bọn họ hảo hảo chơi đùa?"

   Cung Vô Song cổ quái nhìn Lí Dật liếc, : "Ngươi phải muốn thời gian gấp sao?"

   Lí Dật cau mày : "Ngươi cho rằng, tại chúng ta bị cuốn vào cái này đoạt bảo vòng xoáy bên trong, còn có thể vung được thoát sao? Giờ phút này cái này Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, sớm chính là cái đáy Thâm Uyên rồi, trong vực sâu, cá lớn nuốt cá bé, cá con ăn tôm luộc... Chúng ta tuy nhiên là vô tình ý bị cuốn tiến đến, nhưng là cái này vòng xoáy cần thiết mất lời mà ..., chúng ta lại há có thể ly khai? Huống chi, chúng ta tuy nhiên phải lớn nhất cá, nhưng là cũng tuyệt đối phải là nhất đấy, ngược lại cũng trở thành ăn phải cái lỗ vốn."

   Cung Vô Song lắc đầu, : "Coi như là cá lớn, chán nản thời điểm chừng cũng cho cá con ăn hết... Vừa rồi theo chúng ta cái kia chút ít Đấu Vương cường giả người, cái nào là muốn đánh chết chúng ta, sau đó nhặt cái đại tiện nghi? Nếu là có bị thương cũng thôi , giờ phút này ta bị thương, nơi nào là đối thủ của bọn ? Chỉ sợ, ta thực lực bây giờ vừa muốn hàng hồi trở lại Đấu Vương đẳng cấp rồi."

   Lí Dật cau mày : "Nghiêm trọng như vậy?"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Hải Hâm cuối cùng kích kia, thế nhưng mà lá bài tẩy của rồi... chiêu kia bản thân cũng được, nhưng là bên trong lại chứa tia cuồng loạn chi lực, cái này cuồng loạn chi lực nếu phải khu trừ lời mà ..., hội () mực giày vò lấy người kinh mạch, coi như là Đấu Hoàng cường giả cũng chịu được... Vì vậy quan hệ, ta tùy thời đều muốn phân ra nửa đấu khí khu trừ chúng... Cho nên..."

   "Triệt để khu trừ lời mà ..., cần vài ngày?"

   "Bảy ngày ít nhất a... Đây là lạc quan tình huống."

   Lí Dật gật gật đầu, suy tư lát sau, mới : "Bảy ngày lời mà ..., xem ra chúng ta là đợi được lâu như vậy."

   Cung Vô Song cười lạnh tiếng, : "Cái kia Hải Hâm cũng là đoán ra ta trong bảy ngày, tối đa cũng có Đấu Vương thực lực, cho nên mới phải như vậy thả chúng ta , muốn cách khác, ngươi cảm thấy hội () dễ dàng như vậy buông tha cho?"

   "Bất quá vấn đề này nha..." Lí Dật nghĩ nghĩ, "Cho dù ngươi chỉ có Đấu Vương thực lực cũng sao, dù sao chúng ta đối với Đấu Hoàng mộ địa hứng thú cũng có lớn như vậy, chủ yếu là tìm xem Bắc Đẩu tông phiền toái... Chính diện đối kháng được, sau lưng cho bọn tìm chút phiền toái cũng được... Dù sao ta cùng Bắc Đẩu tông quan hệ cũng là bất hòa : cùng, loại chuyện này làm mà bắt đầu..., cũng có cái gì chịu tội cảm (giác)."

   Cung Vô Song thản nhiên : "Dù sao tại chúng ta phải cũng có dễ dàng như vậy, biết bao nhiêu người xuất tại ta đây bị thương Đấu Hoàng liệt vào con mồi rồi... ngươi như thế quyết định, liền như thế . Như vậy chúng ta bây giờ lên đường?"

   Lí Dật lắc đầu, : " gấp... Ngươi trước khôi phục thương thế quan trọng hơn, chúng ta tìm chỗ hảo hảo trốn chút ... Về phần thứ này, ngươi trước hết dùng đến a."

   xong, Lí Dật đem mấy cái bình sứ vứt ra ra.

   Cung Vô Song tiện tay tiếp nhận, cũng nhảm, chỉ là bốn phía nhìn thoáng qua, chỉ vào Tây Phương, : "Chỗ đó có núi động, có lẽ đầy đủ chúng ta thân rồi."

   Lí Dật cũng phản bác, hai người nhanh chóng vào trong sơn động, thoảng qua kiểm tra rồi phen, tựu từng người khoanh chân ngồi xuống tu luyện.

   Cung Vô Song hiển nhiên là bị thụ đại thương bộ dạng, chỉ là lát, chìm vào trong khi tu luyện, ngược lại là Lí Dật tu luyện chỉ chốc lát, hơi có chút nhàm chán, lập tức thu công, đến chỗ động khẩu, tại trong lòng trầm thấp hỏi: "Lão Ma, dưới mắt tình huống ngươi có ý kiến gì ?"

   Xà tôn giả ha ha cười : "Có thể có ý kiến gì , tại đây vạn Mộc Lâm ở bên trong, thực lực của ngươi là yếu nhất đấy, nhưng là có cái tiểu nha đầu kia, yếu nhất cũng có thể trở nên mạnh nhất... Nếu là lợi dụng thế cục lợi dụng được tốt, chừng cái này Đấu Hoàng mộ địa đúng là rơi xuống trong tay ngươi... Chỉ có điều..."

   "Chỉ có điều cái gì?"

   "Chỉ có điều cái cẩn thận, dùng thực lực của ngươi rơi vào chỗ vạn kiếp bất phục... Ngươi hay (vẫn) là nghĩ biện pháp tăng trưởng thực lực của mình a."

   "Biện pháp gì?"
   "Đấu Thần tàn ngọc!"

   Xà tôn giả lời vừa ra, Lí Dật mặt biểu lộ hơi đổi, lát sau khẽ cười : "Nguyên lai là Đấu Thần tàn ngọc... Thứ này rơi vào trong tay của ta cũng đủ lâu được rồi, xác thực cần muốn hảo hảo nhìn xem đến cùng có chỗ tốt gì ở bên trong rồi, chỉ có điều lão Ma, ngươi xác định ở cái địa phương này có thể sao?"

   Xà tôn giả thản nhiên : "Trong sơn động a, ta có biện pháp cho ngươi thần niệm trực tiếp tiến vào cái này Đấu Thần tàn ngọc bên trong xem xét... Nếu là là phế vật lời mà ..., chúng ta trực tiếp đem vật ấy ném ra ngoài, chừng cũng có thể lại để cho thế cục càng loạn điểm. Cái này đục nước béo cò, phải ngươi thích nhất sao?"

   Lí Dật gật gật đầu, cũng nhảm, chỉ là nhanh chóng tiến vào trong sơn động, tại {dung giới} bên trong đào chỉ chốc lát, sắp cái kia Đấu Thần tàn ngọc sờ soạng ra ngoài.

   Đấu Thần tàn ngọc mới xuất , lập tức cổ nồng đậm Thiên Địa nguyên khí tựu đầy cả trong sơn động, mà ngay cả tại tu luyện chữa thương trạng thái Cung Vô Song đều toàn thân hơi khẽ chấn động, mở mắt ra nhìn cái kia Đấu Thần tàn ngọc liếc.

   Thứ này làm cho nàng trong mắt lên vài tia cam lòng, bất quá nàng có làm cái gì dư thừa động tác, chỉ là hơi tham lam hít vào những...này Thiên Địa nguyên khí, càng thêm rất nghiêm túc tu luyện.

   "Coi như ngươi thông minh." Lí Dật tận lực thầm tiếng, sau đó tay nâng phù phiếm Đấu Thần tàn ngọc, sờ động vào quan sát lên.

   Vật ấy Lí Dật cũng là lần đầu tiên xem xét cẩn thận nó.

   Gian phòng này cái này Đấu Thần tàn ngọc là khối to cỡ lòng bàn tay ngọc bài, thượng diện tựa hồ điêu khắc lấy ít kỳ kỳ quái quái phù văn, chỉ có điều bởi vì trọn vẹn quan hệ, Lí Dật cũng thể nhìn ra thượng diện đến cùng là vật gì.

   Chỉ có điều, cái kia có chút phát ra màu ngà sữa quang, lại làm cho người thanh tỉnh biết , thứ này tuyệt đối đơn giản.

   Chậm rãi hít hơi, Lí Dật có chút khoanh chân ngồi xuống, mới tại trong lòng nhanh chóng nghe thấy : "Lão Ma. Kế tiếp chúng ta phải làm gì?"

   "Nhắm mắt, hô hấp, buông lỏng tâm thần... Lại để cho bản tôn đến dẫn đạo ngươi thần niệm tiến vào tàn ngọc bên trong, nhớ kỹ, cái này qua Trình Thiên được chống cự, hay người lời mà ..., chẳng những đối với tu vi của ngươi vô ích, còn có tổn thương linh hồn của ngươi! Điểm này, ngươi cần phải ngàn vạn nhớ kỹ!"

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 23: tàn ngọc gian

   Lí Dật cảm giác phảng phất chính mình là đứng tại phiến trong hư giống như, cao thấp tả hữu đều là mảnh trống rỗng màu trắng, nhưng là loại này màu trắng sền sệt vô cùng, như là nào đó chất lỏng giống như, cho người loại cổ quái tới cực điểm cảm giác.

   có cúi đầu nhìn nhìn thân thể của mình, mặt nhịn được hiển nổi lên tia nụ cười cổ quái...

   Vừa rồi cái kia lão Ma , có thể dẫn đạo chính mình thần niệm tiến vào Đấu Thần tàn ngọc bên trong, cách khác, giờ phút này chính mình là linh hồn thể trạng thái?

   Mà chỗ ở mình địa phương, tựu là Đấu Thần tàn ngọc bên trong?

   Cái này cảm giác...
   Thực con mẹ nó cổ quái!

   Lí Dật trong lòng thầm mắng câu, tiếp tục hướng về bốn phía đánh giá vài lần, nhưng là chỉ là như vậy nhìn mấy lần, trong lòng của lại càng là phiền muộn.

   có, cái chỗ này có cái gì?

   có thiên, có đấy, có đường...

   Gắng phải có cái gì lời mà ..., có chỉ là những...này như là chất lỏng giống như:bình thường nhũ sương mù màu trắng, cảm giác này, là quỷ dị tới cực điểm.

   Như vậy ngốc sau lát, Lí Dật mới đột nhiên dùng sức lớn tiếng rống lên: "Có ai !"

   Lời này hô sau khi ra, Lí Dật mình mới cảm thấy có vài phần buồn cười, tại đây Đấu Thần tàn ngọc bên trong, làm sao có thể có người tồn tại?

   Nhưng là kỳ quái nhưng lại, phảng phất là đáp lại tiếng quát tháo giống như, chung quanh sền sệt sương mù trong lúc đó chậm rãi tiêu tán, sau đó Lí Dật mới nhìn ràng, chính mình phảng phất là đứng tại ngọn núi phía ...

   phải núi, mà là núi, bởi vì có thể thấy ràng, chính mình là trôi nổi ở giữa trung đấy, nhưng mà, tại dưới chân vài trăm mét địa phương, tòa theo trong đám mây xuất núi cao.

   núi cao, phảng phất có cái "Người" tại im im lặng lặng phiêu phù ở chỗ đó.

   là cá nhân, bởi vì xác thực có người hình dạng, cái kia người thiêu đốt Liệt Diễm, cũng là thể giả được đấu khí. Nhưng là phải cá nhân, lại cũng phải là có đến cùng, bởi vì mặc dù chỉ là rất xa nhìn lại, lại phảng phất cái này người căn bản tồn tại, mà tồn tại chỉ là chỉ là mảnh ảo ảnh giống như:bình thường.

   Loại cảm giác này làm cho Lí Dật trong lòng rung động, nhưng là trong lòng của có phảng phất có cái thanh tại kêu to: "Đúng rồi! Đúng rồi! Lần này xem như nhặt được bảo rồi!"

   Cứ như vậy yên lặng nhìn xem người kia biết bao lâu, bỗng nhiên trong mây mù phảng phất tạo nên hồi kịch liệt chấn động, phảng phất có hai đạo mãnh liệt đấu khí tại đỉnh núi chỗ hung hăng đụng vào nhau.

   Tại đấu khí chạm vào nhau chỗ, từng đạo gian vết rách mơ hồ hiển , tựa hồ cái kia công kích cường đại đến có thể phá hư gian giống như:bình thường.

   Vừa lúc đó, đạo kia hư ảo bóng người lại động.

   Chỉ thấy chỉ là nhàng giương tay lên, sau đó đạo đấu khí lưỡi dao sắc bén phá !

   "Thiên cực kỳ! Đấu chi đỉnh! Khí chi PHÁ...! Phá ! ! !"

   hồi thanh tại trong gian chậm rãi quanh quẩn, theo thanh rơi xuống, đạo kia lưỡi dao sắc bén hung hăng rơi xuống cái kia từng đạo gian vết rách phía ...

   "Oanh —— "

   tiếng vang lớn, Lí Dật mãnh liệt cả kinh, mở mắt, đến giờ phút này mới phát , chính mình y nguyên khoanh chân ngồi mặt đất, mà trong tay mình cái kia khối Đấu Thần tàn ngọc phía , giờ phút này sớm còn chút nào Thiên Địa nguyên khí ở phía , mà là biết lúc nào bị mình chặt chẽ giữ tại chưởng ở bên trong, thượng diện tia sáng bóng đều mang theo.

   Nhìn xem cái này lập tức ngã vi phàm vật Đấu Thần tàn ngọc, Lí Dật trong nội tâm trong lúc nhất thời biết là cái gì tư vị.

   "Vừa rồi đến cùng xảy ra chuyện gì? Như thế nào ngươi thần niệm nhanh như vậy tựu ra?"

   Xà tôn giả thanh nhanh chóng vang lên.

   Lí Dật lắc đầu, tại trong lòng đáp: "Lão Ma, ta ở bên trong chỉ thấy có người dùng ra chiêu đấu kỹ, sau đó bị trực tiếp vọt ra..."

   "Đấu kỹ? Vậy ngươi có thấy hay tâm pháp hoặc là khẩu quyết?"

   Lí Dật thoảng qua cười khổ, : "Cái này có..."

   "Chỉ là thấy có người dùng đấu kỹ? Nhưng là có khẩu quyết sao?" Xà tôn giả suy tư lát, tiếp, "Dựa theo lẽ thường mà , ngươi chứng kiến đấu kỹ về sau, sau đó có đấu kỹ khẩu quyết hiển , nhưng là ràng có, xem ra vật ấy chỉ là cái nào đó Đấu Thần tàn ngọc mảnh vỡ mà thôi... Nếu là có biện pháp gom góp còn lại bộ phận, xem ra ngươi tốt đến chiêu này đấu kỹ, chỉ sợ là thể nào."

   Lí Dật trong lòng biết cái gì tư vị, chỉ hơi hơi lắc đầu, tiện tay thong dong giới bên trong móc ra cái hộp ngọc đem cái này Đấu Thần tàn ngọc trang tốt, nhét vào {dung giới} về sau, mới nhàn nhạt đáp: " chiêu này đấu kỹ tuy nhiên ta có xem hết, nhưng là đoán chừng uy lực thể so với Huyết Nguyệt Cuồng Cương chênh lệch, cho nên vật ấy hay (vẫn) là giữ , chừng lúc nào tựu có thể có được còn lại tàn phiến đây này."

   "Tùy ngươi a, chỉ có điều thứ này tạm thời vô dụng, ngươi phải nhanh nhanh chóng đề cao thực lực là thể nào."

   "Lão Ma, ngươi tựu có gì đấu kỹ cho ta sử dụng đến sao?" Lí Dật cau mày tại trong lòng nói.

   Xà tôn giả cười nhạt tiếng, : "Ta mặc dù có thứ tốt, bất quá dùng ngươi giờ phút này thực lực là tu luyện được... Xem ra, lần này muốn nhiều đa lợi dụng cái tiểu nha đầu kia, làm cho nàng để làm bàn tay lớn rồi."

   Lí Dật có chút lắc đầu, chỉ là khoanh chân tu luyện, vừa rồi tại Đấu Thần tàn ngọc bên trong chứng kiến màn, làm cho lòng đầu khởi thêm vài phần cảm giác kỳ quái, chỉ là lại nên lời kỳ quái địa phương ở nơi nào.

   Mà nhìn Đấu Thần tàn ngọc bộ dáng, muốn tại vào xem lần, đoán chừng là khả năng lớn đấy.

   Chỉ có điều, loại tình huống này, tựa hồ cũng phải cân nhắc loại chuyện này thời điểm, lập tức Lí Dật có chút hít hơi, cũng lần nữa trầm tĩnh đến trong khi tu luyện .

   Đêm dài.

   Trong khi tu luyện hai người lẫn nhau mở hai mắt ra, ánh mắt có chút đụng vào nhau.

   Lí Dật mỉm cười, : "Như thế nào? Thương thế khôi phục được ra sao?"

   Cung Vô Song lắc đầu, : "Nội thương của ta cũng trọng, nhưng là trong cơ thể cái kia cổ cuồng loạn chi khí, ta nghĩ hết biện pháp cũng cách nào đem nó hoàn toàn khu trừ, chỉ có thể đủ phân ra đấu khí áp chế nó, ta đoán chừng chậm rãi luyện hóa lời của nó, thời gian tuyệt đối ngắn , cho dù có ngươi những đan dược kia phụ trợ, cũng có cách nào nhanh như vậy."

   Lí Dật gật đầu : "Như vậy ngươi thực lực bây giờ..."

   Cung Vô Song cau mày : "Xem như khôi phục năm sáu thành a, Đấu Hoàng đẳng cấp ta nhất định là đánh lại rồi, nhưng là nếu chỉ là Đấu Vương lời mà ..., cũng có nhiều sợ hãi..."

   "Như vậy cũng tốt rồi, " Lí Dật nhàng cười cười, "Chỉ cần ngươi có Đấu Vương đẳng cấp thực lực, ta và ngươi tựu cũng hạ xuống quá mức bị động cục diện... Cái này giữa ban ngày qua, ta muốn, những cái...kia vốn là đánh ta nhóm: đám bọn họ chủ ý người, giờ phút này hơn phân nửa cũng lui . Lại nhìn hôm nay cái kia Hải Hâm thái độ, ta nếu là đoán lầm lời mà ..., đoạt bảo tuồng, nhất định tại đêm nay bắt đầu, chúng ta nếu phải nhanh chút lời mà ..., chỉ sợ tựu cản nổi trận này tuồng rồi."

   Cung Vô Song chậm rãi gật đầu: "Chúng ta đây ứng nên như thế nào..."

   Lí Dật lạnh lùng cười cười, ánh mắt rơi xuống sơn động bên ngoài: "Đục nước béo cò, đục nước béo cò... Nếu là cái này nước hỗn [lăn lộn] lời mà ..., như thế nào mò cá..."

   ...

   Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, vạn Mộc Lâm.

   Tuy nhiên là đêm khuya, nhưng là vạn mộc trong rừng lờ mờ có thể thấy được vài phần ánh sáng, giữa trung vòng trăng sáng sinh huy (*chiếu sáng), chiếu rọi khắp núi rừng.

   Cây cối bóng dáng dung hợp lại với nhau, phối hợp thêm thỉnh thoảng xuất ma thú, khiến cho cái này vạn Mộc Lâm trong đều có vài phần quỷ khí um tùm cảm giác.

   cái thân giáp da dong binh tại trong núi rừng nhanh chóng nhảy động lấy, người mang theo vài phần tất cả lớn miệng vết thương, vũ khí trong tay sớm cũng biết nơi nào, xem sợ hãi tới cực điểm bộ dáng, chắc là tao ngộ biết bao nhiêu lần chặn giết.

   Nhưng là dưới loại tình huống này còn có thể chạy đến, coi như là khó được đáng ngưỡng mộ rồi.

   Trong núi rừng kỳ quái nhánh cây loạn ảnh như là ma giống như:bình thường chặn đường của , nhưng là tại hắn trùng kích phía dưới, những...này nhánh cây lại lập tức thôn thôn đứt gãy, để lại từng đạo ràng tới cực điểm dấu vết.

   Hiển nhiên người này thân bổn , cũng có nhiều chênh lệch.

   Chỉ có điều, bổn tuy nhiên kém, nhưng là tại chạy như điên bên trong nhưng lưu lại như vậy ràng dấu vết, hiển nhiên coi như là ba tuổi đại tiểu hài tử cũng có thể phát loại này tung tích, chớ chi là những cái...kia tại sau lưng đuổi giết cường giả.

   Lại chạy mấy dặm đường, lính đánh thuê này có thể nghe được sau lưng truyền đến tiếng xé gió, cổ kinh người khí tức, giống như có lẽ bao phủ đến người của giống như:bình thường.

   Nhưng là chút nào sợ, vốn là bạo loạn thân hình đột nhiên mãnh liệt dừng lại:một chầu, thân thể hướng về giữa trung lăn mình:quay cuồng mà , đồng thời lại hướng về phương hướng khác quăng , lúc này thân hình của mềm mại tới cực điểm, tại rậm rạp chằng chịt nhánh cây bên trong xuyên qua, thậm chí ngay cả chút nào đều có đụng phải, hiển nhiên bản thân là có đủ nào đó cực kỳ cao thâm thân pháp đấu kỹ.

   Lúc này, lại nghe đến hồi cười lạnh rất xa truyền đến, sau đó đạo đấu khí chợt lóe lên, mãnh liệt oanh đến cây đại thụ, cái kia đại thụ tại oanh phía dưới, lập tức tựu nổ ra, nhưng là cái kia chạy trốn dong binh lại phảng phất mượn cái này thế, thân hình lại càng là nhanh thêm vài phần, phần phật thoáng phát biến mất tại trong núi rừng.

   "Hỗn đãn! Tiểu tử này là so cá chạch còn trơn trượt vài phần!"

   Đuổi theo chi nhân thân hình ở giữa trung dừng lại:một chầu, ánh mắt tại bốn phía có chút quét qua, xác định cái kia dong binh đường , lập tức dựng lên thủ thế, cũng cần như thế nào nhảm, phía sau hai người cũng hướng về mặt khác hai cái phương hướng bọc đánh tới.

   đến thời gian qua lát, hồi đấu khí nổ vang thanh ở phía xa truyền đến, chỉ là thanh này lóe lên tức , hiển nhiên tại giao thủ phía dưới, có người ăn hết buồn bực thiếu (thiệt thòi).

   Giữa trung cái này người thân hình giờ phút này cũng hơi hơi miệng khô khốc, rơi xuống ngọn cây, dù sao phải Đấu Hoàng cường giả, tuy nhiên bởi vì công pháp quan hệ, có thể miễn cưỡng trôi nổi tại trung, nhưng là điểm này đối với đấu khí hao tổn nhưng lại lớn đấy.

   chần chờ lát, tay phải nhàng vung lên, đạo đấu khí phá mà ra, phát ra hồi bén nhọn tới cực điểm kêu to thanh , sau đó thân hình của mới nhanh chóng hướng về vừa rồi đấu khí lập loè chỗ tránh .

   Vừa xong địa đầu, tựu chứng kiến cái nửa người mang huyết thân ảnh lung la lung lay đứng lên, bộ ngực chỗ có đạo vết thương lớn, hiển nhiên là đấu khí gây nên.

   "Phi! Tiểu tử kia cũng là Đấu Sư, thể tưởng được đấu khí lại sắc bén như thế, ràng so với ta Hồng gia đấu khí còn có lợi hại vài phần! Xem ra quả nhiên là tại Đấu Hoàng mộ địa nhận được tốt chỗ!"

   Chạy đến cái này người khẽ lắc đầu, ra hiệu đồng bọn của mình chỉ xuống dưới, chỉ là mảnh nhìn mấy lần miệng vết thương, thản nhiên : " chiêu này rơi xuống ngươi ngực chỗ yếu hại, ngươi lại tổn thương mà Bất Tử, có lẽ người nọ giờ phút này phải bị thương, tựu là đấu khí khô kiệt, chạy xa đấy! Đón lấy truy! Thừa dịp Bắc Đẩu tông những người kia còn có phát bên này, chúng ta nhất định phải đưa đem tới tay, nếu là có biện pháp lấy tới Đấu Hoàng mộ địa đồ vật, ta Hồng Vũ tuyệt đối từ bỏ ý đồ! Đuổi theo cho ta! Bên này!"

   Cái kia đồng bạn lên tiếng, thương thế người lại phảng phất tồn tại giống như, theo Hồng Vũ sau lưng, thân hình y hệt tia chớp hướng về phía trước nhào tới.

   "Hồng Vũ? Đế đô tứ đại gia tộc trong Hồng gia?"

   Dong binh giờ phút này chính nằm hơi nghiêng cây đại thụ, che đậy hô hấp, sắc mặt biểu lộ cổ quái tới cực điểm. Hiển nhiên, vừa rồi cái này tìm đường sống trong cõi chết biện pháp, cũng là nổi lên tác dụng!

   Chỉ có điều, loại thủ đoạn này có thể lừa gạt được nhất thời, cũng tuyệt đối lừa được cả đời, chỉ sợ tại qua được bao lâu, cố ý bố trí xuống giả (ván) cục cũng bị vạch trần, nếu là lúc kia còn ở chỗ này lời mà ..., chỉ sợ chỉ biết rơi vào chết có chỗ chôn kết cục.

   "Đáng chết! Đều là tên ngu ngốc kia! Sớm biết như vậy lời mà ..., tại phát Đấu Hoàng mộ địa thời điểm ta nên giết ! Cái kia tham tiền tâm hồn gia hỏa, mang theo Đấu Hoàng di vật muốn đổi tiền, đoán chừng tại sớm đem mệnh vứt bỏ. Bằng cũng gây đến nhiều người như vậy!"

   tại trong lòng mắng vài câu, lại có chút thở dài hơi, chỉ là muốn: "Nếu là ta chịu ngoan ngoãn trốn ở Đấu Hoàng mộ trong đất tu luyện, muốn nghĩ đến những thứ khác lời , đối đãi ta có chỗ đột phá, tấn cấp Đấu Vương, như thế nào cũng như tại như vậy, tùy tiện đến Đấu Sư đỉnh phong cường giả đều có thể giết được ta hề có lực hoàn thủ! được, tất nhiên muốn muốn cái biện pháp bỏ qua những...này quỷ thắt cổ, lần này tiến vào bên trong, ta cái gì cũng ra rồi!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :