1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 124: đuổi giết

   Lại nằm ở nhánh cây lát, xác định bốn phía có người về sau, lính đánh thuê này mới có chút thở ra hơi.

   vất vả đợi cho bầu trời trăng sáng bị tầng mây che ở khắc này, thân hình cũng hướng về phía dưới tháo chạy, sau đó dán mặt đất chậm rãi hướng về phương bắc bước .

   Bởi vì sợ hãi bị người phát tung tích, được chậm, mà ngay cả hô hấp đều dài vô cùng.

   Cũng may mấy ngày nay tới giờ, những cái...kia ma thú bị vạn Mộc Lâm bên trong các loại khí tức sợ tới mức cơ hồ chạy hết, muốn cách khác, đường này bắt đầu tuyệt đối dễ dàng như vậy.

   vất vả đến vạn Mộc Lâm bên trong nhánh sông bên trong, mới thở ra hơi, ngồi xổm xuống nâng…lên ngụm nước chậm rãi uống...mà bắt đầu.

   Những ngày này liên tiếp bị người đuổi giết, đừng uống nước, cơ hồ liền thở ngụm thời gian đều có, nếu là còn có Đấu Hoàng mộ địa chỗ cấu tạo mỹ hảo tương lai chờ hắn mà nói, chừng sớm hỏng mất.

   Giờ phút này uống miếng nước xuống dưới, tâm tình của nên lời khoan khoái dễ chịu, chính là muốn tiếp tục [tiềm hành], trong lúc đó, da đầu của mãnh liệt nhảy dựng, thân hình lại như là cá chạch giống như, vô ý thức chui được trong nước sông, chỉ là mượn đồng cỏ và nguồn nước che dấu, gõ đập đập lộ ra nửa cái đầu, có chút hô hấp lấy.

   Quả nhiên, lát sau có ba đạo thân hình rơi xuống bên cạnh bờ.

   Cũng may ba người này tựa hồ phải truy tung mà đến, chỉ là tới đây chủng (trồng) đặt chân mà thôi, chỉ là loại tình huống này, nhưng lại mấy ngày nay tới giờ nhất tình cảnh nguy hiểm, bởi vì mượn ánh trăng nhìn lại, nhận ra người tới rốt cuộc là hạng gì nhân vật nguy hiểm.

   nếu là có nhớ lầm, cái kia đứng tại đầu cái đấy, tựu là danh chấn Thiên Phong đế quốc Phong Hoàng Hải Hâm! Tại Bắc Đẩu tông bên trong, bất kể là quyền thế hay (vẫn) là thân thủ đều vẻn vẹn yếu hơn, kém hơn cái kia cao thâm mạt trắc tông chủ Đại trưởng lão!

   Mà dám ở người đứng phía sau lại tự nhiên cần hỏi, tất nhiên tựu là Hải Hâm ánh trăng hai tùy tùng rồi!

   Ba người tựa hồ tại mỗ cái địa phương tọa hạ : ngồi xuống, sau đó, cái kia Nguyệt thị Phục Linh lại thô lấy thanh : "Đại trưởng lão, bất quá nho cái Đấu Sư, tên gì Thượng Kiệt... Bực này liền danh hào đều chưa từng nghe qua nhân vật, ràng để cho chúng ta Bắc Đẩu tông như thế huy động nhân lực, là có chút..."

   Cái kia hoa tùy tùng gì thiên thản nhiên : " muốn phế lời , Đại trưởng lão đều có chủ ý, ta và ngươi theo làm việc là được... Lúc trước cũng là ngươi mực giựt giây lấy Đại trưởng lão đến đây, giờ phút này có gặp cái kia Thượng Kiệt, cũng biết tin tức này có phải vậy hay , nhưng là vì cái này, chúng ta Bắc Đẩu tông đắc tội Đao Hoàng Ba Lâm, còn có cái kia lợi hại vô cùng nàng, nếu là đến cuối cùng, chúng ta bắt được tiểu tử kia, lại phát tin tức này là giả dối, vậy là tốt rồi khiến cho rất rồi..."

   lát trầm mặc về sau, nhưng lại đạo thanh đạm thanh vang lên, đúng là cái kia Hải Hâm.

   thản nhiên : "Như thế nào hay sao? Mới đến mười ngày, hai người các ngươi tựu cái này bức bộ dáng? Cái kia lại ở vài ngày, hai người các ngươi chẳng phải là muốn điên mất? cho cùng, Đấu Hoàng mộ địa tin tức nơi phát ra vốn là tựu cực kỳ tin cậy, đây chính là chúng ta đánh ở chổ đó cái đinh truyền tới tin tức... Đừng tông chủ tự mình xác nhận qua tin tức nơi phát ra, coi như là đúng , chỉ cần là tin tức này, cũng có đáng giá chúng ta coi trọng giá trị! Nếu là đạt được Đấu Hoàng mộ địa di vật, như vậy chúng ta Bắc Đẩu tông thực lực chỉ sợ vừa muốn phóng đại rồi!"

   Ánh trăng hai tùy tùng tựa hồ liếc nhau cái, mới ngay ngắn hướng : "Vâng, Đại trưởng lão minh... Chỉ là chúng ta như vậy ngốc ở hậu phương tình gì đều làm có thể sao?"

   Hải Hâm thản nhiên : "Ba Lâm đầu kia lão hồ ly đều có ra tay? Chúng ta làm gì ra tay? Ngươi đừng nhìn tại cũng là người của thế lực khác tại chạy gãy chân, nhưng là ta dám cam đoan, cuối cùng cái này Đấu Hoàng mộ địa trừ chúng ta bên ngoài, có khả năng nhất tựu là rơi xuống Ba Lâm người kia trong tay, cho nên chúng ta cũng cần làm quá nhiều chuyện, chỉ cần chằm chằm vào Ba Lâm, thời điểm vừa đến, dĩ nhiên là hội () có kết quả rồi. Gấp cái gì?"

   Gì thiên thấp giọng : "Đại trưởng lão minh, chỉ là... Cái này Ba Lâm cũng còn dễ đối phó, ta nhận được mật báo, Đấu Thần điện bên kia tựa hồ cũng nhận được tin tức, dùng đám kia thần côn tác phong làm việc đến nhìn, loại chuyện này bọn biết, tựu tuyệt đối buông tha, nếu là đợi đến lúc bọn xuất chúng ta mới xuống tay, cái này chuyện xấu bên trong tựu lại thêm vài phần bất định nhân tố, chỉ sợ..."

   Hải Hâm ha ha cười cười, : "Gì thiên, ngươi được mất tâm nặng như vậy, trách được nhiều năm như vậy đều có đột phá Đấu Hoàng... Coi như là Đấu Thần điện người xuất như thế nào? Những thứ khác , chỉ cần là triệu tập nhân thủ đuổi ở đây ra, chỉ sợ muốn tốn hao vô số thời gian, chớ chi là xuất ... đến lúc kia, Đấu Hoàng mộ địa chỉ sợ đều bị trở mình cái úp sấp rồi, chớ chi là những thứ khác rồi!"

   cái này vừa mới dứt lời, cũng tại cách đó xa mãnh liệt truyền đến tiếng vang lớn, cái giỏ đỏ lên lưỡng đạo đấu khí vầng sáng hung hăng đụng vào nhau.

   Hải Hâm lặng lẽ cười cười, : "Xem ra Hồng Vũ người kia lại cùng người động thủ, Hồng gia vị này Vũ thiếu gia tựa hồ cũng là cái khó lường nhân vật, chúng ta tựu qua xem a!"

   Ánh trăng hai tùy tùng ngay ngắn hướng lên tiếng, sau đó hai người theo Hải Hâm sau lưng, nhanh chóng hướng về kia chỗ địa phương nhào tới.

   Nhìn qua biến mất ba cái thân hình, lính đánh thuê này, cũng chính là bọn họ trong miệng Thượng Kiệt có chút thở ra hơi, tại lại tránh né sau lát, mới chậm rãi theo trong nước sông lộ ra nửa thân thể.

   Nhưng là cũng chỉ là lộ ra nửa thân thể mà thôi.

   Tại nơi này lập tức, chỉ cảm thấy phía sau lưng của mình tâm mát lạnh, hiển nhiên có ngụm lưỡi dao sắc bén chống đỡ tại hậu tâm của chỗ, làm cho vừa rồi Phong Hoàng Hải Hâm trong tay chạy trốn vui sướng cảm (giác), thuận tiện hóa thành mảnh trầm.

   Cùng lúc đó, tiếng nhàn nhạt tiếng cười truyền đến: "Tại Phong Hoàng Hải Hâm mí mắt dưới đáy còn có thể tàng được tốt như vậy, lộ ra nửa đoạn khác thường, những thứ khác, phần này tâm tính thủ đoạn tựu là lợi hại vô cùng rồi... ngại xem, các hạ là vị nào?"

   Thanh này thanh đạm vô cùng, như là hai cái bằng hữu tại du xuân chuyện phiếm giống như:bình thường.

   Nhưng là Thượng Kiệt ràng cũng cảm giác được, chỉ cần mình dám phản kháng nửa phần, sau lưng cái kia tia lạnh buốt nhất định chút do dự đâm vào lồng ngực của mình chỗ.

   Chính mình đừng kịp thú nhận đấu khí sa y, cho dù chiêu ra, chỉ sợ cũng là ngăn được bao lâu, bởi vì cảm giác được ràng rồi, sau lưng chính là cái kia khí tức, ít nhất là Đấu Vương cường giả người...

   Dưới loại tình huống này, được phép đáp, chỉ là chậm rãi nuốt từng ngụm nước, thấp giọng : "Thượng Kiệt!"

   Sau lưng tĩnh lặng, lát sau, thanh kia mới lần nữa truyền đến: "Nha... Chính là cái khiến cho lần này Đấu Hoàng mộ địa phân tranh Thượng Kiệt sao? Xem ra vận khí của ta hay (vẫn) là vô cùng tốt đây này..."

   Thượng Kiệt trong nội tâm khẽ động, xem người này ngữ khí, hiển nhiên đối với chính mình cũng có bao nhiêu gia hại chi tâm, hơn phân nửa là bởi vì còn biết cái kia Đấu Hoàng mộ trong đất có gì vật quan hệ, loại cơ hội này thể trước có thể lợi dụng...

   Nghĩ tới đây, cũng dứt khoát : "Đúng là, ta chính là cái kia Thượng Kiệt!"

   Sau lưng người nọ giống như cười mà phải cười : "Nếu là lời của ngươi, hảo hảo Đấu Hoàng mộ địa lưu lại lấy, chạy ra tới làm cái gì? Muốn đem chính mình đưa đến người nào trong tay sao?"

   Thượng Kiệt hô hấp có chút miệng khô khốc, nhưng là y nguyên : "Coi như là ở lại đó Đấu Thần mộ trong đất, cũng nên ăn cơm uống nước ?"

   Sau lưng người nọ thản nhiên : " ra là thế... Chỉ có điều, thân làm cái dong binh, ai người đều có mấy tháng khẩu phần lương thực a? Giống như:bình thường dong binh dùng nổi {dung giới}, ngươi tốt xấu là cái Đấu Sư, chắc hẳn lớn cũng có cái {dung giới} a? Phải hay là để cho ta kiểm tra phen xác định giả đâu này?"

   Thượng Kiệt trong nội tâm trùng trùng điệp điệp nhảy thoáng phát, cũng biết chính mình cái xem khởi hoàn mỹ lấy cớ, căn bản lừa được sau lưng cái kia người, cảm giác được sau lưng lãnh ý tái khởi, nhàng thở ra hơi, mới : "Chậm ! Ta ! phải ta nguyện ý đứng ở Đấu Thần mộ trong đất... Mà là cái kia mộ địa đại môn có đấu khí phòng hộ, ta căn bản là mở ra, ta lần này ra vốn là muốn tìm giúp đỡ, nhưng là thể tưởng được cái này vạn mộc trong rừng cường giả vô số, ta giúp đỡ tìm thấy, lại ngược lại rơi vào ngừng đuổi giết bên trong..."

   Sau lưng người nọ tựa hồ hơi sững sờ, lát sau mới : " cách khác, cái kia Đấu Thần mộ trong đất đồ vật, ngươi nửa dạng cũng có lấy được?"

   Thượng Kiệt cẩn thận từng li từng tí : "Cũng thể như vậy, ta chỉ là mở ra nội bộ đại môn, nhưng là ngoại bộ còn nhiều thiếu có vài phần thứ đồ vật, chỉ có điều đại bộ phận đều bị của ta đồng bạn được , ta có chỉ có phần này công pháp quyển trục, hay (vẫn) là Chu Tước trung giai đấy... Nếu là các hạ có hứng thú lời mà ..., xin mời cầm lấy , chỉ cầu ngươi quấn ta mạng..."

   "Chu Tước trung giai công pháp?" Sau lưng người nọ ràng cả kinh.

   Cảm giác này làm cho Thượng Kiệt hơi có vài phần đắc ý, nhưng là lập tức lại là lòng tràn đầy lạnh buốt, thế nhưng mà loại chuyện này, từng qua lời mà ..., tất nhiên là thể thu hồi, chỉ có thể run rẩy, : "Công pháp này, chắc hẳn chính là vị Đấu Hoàng tiền bối còn sót lại đấy... Coi như là khó được thứ tốt, ta cũng tu luyện mấy lần, so tự chính mình công pháp biết tốt rồi bao nhiêu... Nếu là... Nếu là..."

   xong, Thượng Kiệt cùng với hoặc nhiều hoặc ít (*) từ trong lòng ngực móc ra cuốn công pháp quyển trục.

   Nhưng là sau lưng người nọ lại "Xùy~~" cười, : "Ai muốn công pháp của ngươi quyển trục rồi... Bị ngươi như vậy làm bừa làm càn rỡ, ta ngược lại là quên chính , ngươi phải muốn tìm giúp đỡ sao? Ngươi xem ta được hay được?"

   Lời này Thượng Kiệt dám đón thêm, chỉ là run rẩy mở miệng.

   Sau lưng người nọ cười cười : "Mà thôi, nhìn ngươi cũng ra Đấu Hoàng mộ địa ở nơi nào... Ta cũng ép bách ngươi, chỉ cần ngươi có thể giúp ta cái bề bộn, ta để lại ngươi như thế nào?"

   Thượng Kiệt toàn thân chấn động, : "Chuyện này là thật?"

   "Tự nhiên là , " sau lưng người nọ tựa hồ cười, "Chỉ cần ngươi đáp ứng ta, nếu là lần sau bị người bắt lấy lời mà ..., mực chắc chắn cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp ta, là được rồi, điều kiện này như thế nào?"

   Thượng Kiệt như là con gà con giống như:bình thường điểm ngẩng đầu lên.

   "Rất tốt, ngươi nhớ kỹ... Ta chính là Ba Lâm, nếu là ngươi lỡ miệng lời mà ..., như vậy chỉ sợ coi như là muốn chết, cũng tuyệt đối chết được đấy!"

   " thôi!"

   Sau đó, sau lưng chưởng rơi xuống, vỗ vào Thượng Kiệt lưng.

   Thượng Kiệt chỉ cảm thấy cổ đấu khí nhập vào cơ thể mà ra, ngụm máu tươi tựu phun tới, nhưng là cũng cảm giác được đối phương lưu lại tay, đến trình độ này, đừng chuyện, liền quay đầu lại liếc mắt nhìn cũng dám, chỉ có thể đem thứ hai khẩu huyết nuốt vào, thân hình lại nhanh chóng hướng về phía trước nhào tới.

   lát sau, bốn phía hơi nước tiêu tán, mới có hai đạo nhân ảnh chậm rãi ra.

   đầu lại đúng là vẻ mặt cười khẽ thiếu niên, nhìn xem Thượng Kiệt xa phương hướng, chỉ là thản nhiên : "Cái này Thượng Kiệt, ngược lại là có vài phần ý tứ... Lời này lại tiếp ba phần thực, bảy phần giả, chỉ sợ ai có thể được chia thanh đến cùng câu nào là ."

   Phía sau giáp da mỹ nữ lạnh lùng : "Nếu là có thể đủ đơn giản bị người nghe ra lời mà ..., sớm cũng biết chết bao nhiêu lần rồi, còn có thể tại nhiều như vậy người vây bắt trong trốn đến bây giờ hay sao?"

   Thiếu niên gật đầu : "Điều này cũng đúng, nếu là có vài phần xảo trá, giờ phút này sớm cũng biết chết bao nhiêu lần rồi... Bất quá, coi như là trốn, cũng quá đáng trốn đến nơi đây mà thôi, những người khác , cái kia cái gì Hồng Vũ giờ phút này tìm tìm nhanh phát điên rồi. Cung tỷ tỷ, ngươi chúng ta là phải cho Hồng gia điểm tin tức, lại để cho bọn ra chảy máu à?"

   Cung Vô Song cau mày : "Lí Dật... Ngươi cảm thấy, ngươi vừa rồi tận lực làm ra những...này động tĩnh có người phát giác hay sao? Giờ phút này cần ngươi , biết bao nhiêu người theo dõi rồi, tại chúng ta ứng nên như thế nào? Theo sau hay (vẫn) là?"

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Điều này cũng đúng, những người khác biết, cái kia mấy cái Đấu Vương còn có Hải Hâm cùng Ba Lâm, nhất định là nhận ra cái gì, chúng ta tựu rất xa treo a, dù sao mục của chúng ta tại Đấu Thần mộ địa, tựu nhìn xem bọn đánh chết làm công, cuối cùng mới nhặt được cái kia tiện nghi a... Hừ, Bắc Đẩu tông... Hải Hâm... Các ngươi có thể ngàn vạn đừng tưởng rằng, ngoại trừ cái Đao Hoàng Ba Lâm, cái này vạn Mộc Lâm ở bên trong, tựu ai có thể đối với trả cho các ngươi rồi! ?"

   Lí Dật đưa thay sờ sờ cái mũi, chính là muốn so cái theo sát tư thế, đột nhiên, ánh mắt của có chút chếch , vừa hay nhìn thấy đạo yếu ớt ánh sáng nhấp nhoáng, chợt, che kín toàn bộ ánh mắt...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 25: Đao Hoàng Ba Lâm

   Lí Dật có chút kinh ngạc, còn kịp làm ra cái gì động tác, phía sau Cung Vô Song thoáng phát lách mình đến phía trước, tay phải có chút nhoáng cái, đạo cự đại mũi băng nhọn hung hăng hướng về phía trước đụng phải lên.

   Đập vào mặt ánh sáng, như là hung hăng đụng vào băng núi giống như, bạo nổi lên vô số băng toái, chợt trong khí phát ra hồi cổ quái tiếng vang, làm cho người da đầu ngừng phát tạc...

   Giữa trung truyền đến hồi nhàng sợ hãi thán phục thanh , lập tức thanh hóa thành lãnh ý: "Có thể ngăn lại bổn hoàng kích... Xem ra ít nhất là Đấu Vương cường giả người rồi, biết là Thiên Phong thập đại Đấu Vương bên trong vị nào?"

   Lí Dật trong nội tâm hơi kinh hãi, tại đây phiến vạn Mộc Lâm ở bên trong, có thể tự xưng bổn hoàng đấy, ngoại trừ cái kia Phong Hoàng Hải Hâm bên ngoài, tựu chỉ có vị kia nhân vật truyền kỳ, Đao Hoàng Ba Lâm rồi!

   Người tới dĩ nhiên là ! ?

   Người tới nếu là mặt khác Đấu Vương cường giả người, Lí Dật đều tự tin, dựa vào thủ đoạn của tăng thêm Cung Vô Song thực lực, có thể ăn đến sít sao đấy, nhưng là cái này nghe là bảy hoàng đứng đầu nhân vật, nhưng lại Lí Dật cũng tuyệt đối dám đơn giản bỏ qua nhân vật.

   Phải biết rằng, có thể tấn cấp Đấu Hoàng, lại có cái nào là nhân vật đơn giản?

   "Nguyên lai là Đao Hoàng giá lâm, " Lí Dật có chút chắp tay, "Chỉ là Đao Hoàng vừa xuất , tựu ra tay đánh lén, cái này tựa hồ cùng Đao Hoàng thân phận hợp a?"

   Lí Dật tiếng chưa dứt, đạo thân ảnh rơi xuống trước mặt vài chục bước xa địa phương, lại để cho Lí Dật có thể nhìn ràng diện mạo của .

   Vị này Đao Hoàng Ba Lâm là cái cực kỳ xấu xí trung niên nam tử, mũi tẹt tăng thể diện (mặt dài), lông mày ngắn mắt hí, khiến người chú mục nhất chính là theo mắt trái phía dưới nghiêng nghiêng đến má phải chỗ cái kia đạo sâu đủ thấy xương cực lớn mặt sẹo, khiến cho ngũ quan đều hơi hơi biến dạng, lộ ra càng phát ra xấu xí. Chỉ là thực lực đến tình trạng này, cho dù chỉ là nhàn nhạt đứng ở nơi đó, thực lộ ra thân hình cao ngất, có khác phen uy thế.

   Chỉ là tuy nhiên được xưng Đao Hoàng, người nhưng thấy bất kỳ vũ khí nào, chỉ là nhàng xoa xoa tay, hơi nghiền ngẫm ánh mắt tại Lí Dật cùng Cung Vô Song người xem kỹ chỉ chốc lát, mới đột nhiên ha ha cười cười, : "Thú vị! bao nhiêu năm, coi như là Bắc Đẩu tông cái kia lão quái cũng dám ở trước mặt ta như thế, thể tưởng được cái nho Đấu Giả ràng có phần này lá gan? Đúng thế, sai! Xem ra ta lần này cũng tính là đến , ràng còn gặp được như vậy hảo ngoạn cái tiểu quỷ."

   Lí Dật mỉm cười, thản nhiên : "Tại Đao Hoàng trước mặt, tự nhiên người nào dám lung tung, nhưng là Đao Hoàng mới vừa xuất tựu là đánh lén, hiển nhiên là địch phải bạn, ta vừa lại cần khách khí như vậy?"

   Ba Lâm cổ quái nhìn Lí Dật sau lưng ngậm miệng Cung Vô Song liếc, hơi kỳ quái : "Ngươi ngược lại là có lá gan... Bất quá, các ngươi cái này tổ hợp xuất ở chỗ này cũng là kỳ quái, nhưng là càng kỳ quái nhưng lại, ngươi cái này Đấu Giả tiểu quỷ ngược lại tựa hồ mới được là người chuyện bộ dạng. Tiểu quỷ, chẳng lẽ ngươi biết, giờ phút này tại đây vạn Mộc Lâm ở bên trong, thực lực thấp nhất cũng là Đấu Sư cường giả, Đấu Vương Đấu Hoàng càng là nhiều, dùng thực lực của ngươi, tùy tiện đến người có thể cái tát đập chết rồi... Ngươi tiến chỗ này làm cái gì?"

   Lí Dật cười cười : "Tự nhiên là vì Đấu Hoàng mộ địa mà đến."

   Ba Lâm tựa hồ ngờ được Lí Dật ra như thế lời ra, sững sờ chỉ chốc lát, mới cười : " biết trời cao đất rộng tiểu quỷ... Đừng tưởng rằng mang cái Đấu Vương cường giả người có thể kiếm đến chỗ tốt gì, nếu là ngươi thông minh lời mà ..., giờ phút này bứt ra mà ra, ngược lại cũng muộn."

   Lí Dật có chút nhất sái : "Đao Hoàng cảm thấy giờ phút này ta muốn , mỗi người đều đồng ý sao? Những thứ khác, Bắc Đẩu tông những người kia chỉ sợ tựu..."

   đến "Bắc Đẩu tông" ba chữ thời điểm, Ba Lâm ánh mắt lại có chút lóe lên, bên trong sát ý chút nào che dấu, hiển nhiên đối với Bắc Đẩu tông có hết cừu hận.

   Lí Dật cũng là nhớ ở nơi nào nghe qua, Ba Lâm năm đó cùng Hải Hâm có thể là sinh tử đại địch, chỉ là hai người thiên phú đều là kém xa, giờ phút này tuy nhiên song phương đều tấn cấp Đấu Hoàng nhiều năm, nhưng lại còn ở vào cái người này cũng thể làm gì được người kia tình trạng. Có lẽ Ba Lâm hội () lợi hại vài phần, nhưng là Hải Hâm sau lưng có to như vậy cái Bắc Đẩu tông tại...

   Nhưng là, đao này hoàng Ba Lâm, tựu là người đơn sao?

   Lí Dật trong nội tâm hơi động chút, đoán được vài phần Ba Lâm lần này xuất mục, cái này suy đoán ngược lại làm cho vốn là có vài phần nghi hoặc tâm định thêm vài phần, lập tức chỉ là khóe miệng mỉm cười nhìn xem vị này Thiên Phong đệ nhất nhân, ánh mắt nên lời nghiền ngẫm.

   Ba Lâm trong đôi mắt sát khí chợt lóe lên, lát sau, thở ra hơi, : "Rất tốt! Xem ra tiểu quỷ ngươi là quyết tâm muốn lưu ở chỗ này rồi hả?"

   Lí Dật thản nhiên : " kém bao nhiêu đâu..."

   "Như vậy liền vì ta làm việc, làm thành về sau, ngươi vừa rồi bốc lên danh hiệu ta tình, ta liền lược qua bất kể, như thế nào?"

   Nhìn xem Ba Lâm mặt biểu lộ, Lí Dật trong nội tâm tinh tường, vừa rồi chính mình với tư cách tám phần là rơi xuống người này trong mắt, nhưng là lại khách khí như thế...

   Dùng vị này hung danh đến lời...

   "Đao Hoàng đùa, tiểu tử điểm ấy quan trọng bổn , như thế nào vi các hạ làm việc... Huống chi, ta cũng có như vậy La Mã thời gian... Chỉ có điều, nếu là các hạ muốn hợp tác lời mà ..., ngược lại là khó có cơ hội?" Lí Dật nụ cười mặt nên lời phong Khinh Vân nhạt, nhưng là rơi xuống Ba Lâm trong mắt xác thực hạng gì cổ quái.

   cạc cạc cười cười, : "Quả nhiên là thú vị tiểu tử, dưới loại tình huống này ràng còn dám uy hiếp bổn hoàng, xem ra dùng ngươi cái nho Đấu Giả cũng dám trước chỗ này đoạt bảo, chắc là có vài phần át chủ bài rồi... tệ, những thứ khác, liền ngươi cái kia sau lưng tiểu nữ oa, cũng cho ngươi có thêm vài phần cùng bổn hoàng đối thoại tư cách... như vầy, bổn hoàng cũng lười được nhảm, liền thẳng... Bổn hoàng phát Đấu Hoàng mộ địa chỗ, nếu là ngươi nguyện ý hợp tác lời mà ..., liền cho ngươi tùy ý lựa chọn sử dụng ba dạng đồ vật bên trong, như thế nào?"

   Lí Dật thản nhiên : "Điều kiện là tệ, nhưng là phong hiểm lại càng lớn... Dùng Đao Hoàng uy danh, chỉ sợ đem đưa tới vô số người, ba dạng thứ đồ vật khỏi quá ít..."

   "Cái kia ngươi nghĩ muốn cái gì?"

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Tiểu tử sở cầu cũng nhiều, chỉ là, ngoại trừ cái này ba dạng thứ đồ vật bên ngoài, nếu là cái kia Đấu Hoàng mộ trong đất, thi thể còn ở đó... Thi thể kia coi như là của ta như thế nào?"

   Ba Lâm thản nhiên : "Có thể, ta đối với vật kia cũng có quá nhiều hứng thú, ngươi nếu có hứng thú, tựu cho ngươi mà thôi... Chỉ là, nếu là chúng ta hợp làm ra chút nào sai lầm lời mà ..., như vậy hội () có hậu quả gì , cũng cần ta cho ngươi biết à nha?"

   "Điểm này, tiểu tử hay (vẫn) là tránh khỏi đấy, cũng biết, Đao Hoàng có gì phân phó! ?"

   ...

   Hai đạo thân hình y hệt tia chớp tại trong rừng xuyên qua, lúc này đây, chí ít có ba người cảm ứng được khí tức của bọn , nhưng là cái kia tập trung ánh mắt chỉ là giằng co lát, sau đó tựu nhanh chóng chôn vùi dưới .

   Giờ phút này Nạp Gia ở chỗ sâu trong vạn Mộc Lâm ở bên trong, biết bao nhiêu ánh mắt đều chú ý tới Thượng Kiệt người, về phần những người khác coi như là bốn mắt chạm vào nhau, cũng là ăn ý lẫn nhau thối lui. Đấu Hoàng mộ địa cũng có xuất , mọi người tranh chấp có bất kỳ ý nghĩa.

   "Đây là ngày thứ ba, chúng ta như vậy chạy tới chạy lui đấy, có thể dẫn xuất cái kia Thượng Kiệt?" Cung Vô Song biết là bao nhiêu lần ra lời này rồi, "Huống chi, cái kia Ba Lâm để cho chúng ta làm mồi, chính mình thân tại về sau, muốn đến ngồi ăn ngư ông đắc lợi, kế hoạch này được coi là khỏi quá tốt... Hai người chúng ta chừng có thể bị ngụm nuốt, những cái...kia Đấu Hoàng cường giả lại có cái nào tốt muốn cùng hay sao?"

   Lí Dật cười nhạt tiếng, mũi chân tại ngọn cây chỗ có chút điểm, thân hình lại đã hiện lên vài tia, theo cái hơi kinh ngạc Đấu Sư cường giả đỉnh đầu lên, sau đó mới nhạt cười nhạt : " sao, coi như là Ba Lâm có mưu gì, chẳng lẽ chúng ta tựu sợ phải ? Hơn nữa ràng cần tìm chúng ta hiệp trợ loại này kế hoạch, chỉ có thể , giờ phút này là độc thân mà đến, cũng có gì người có thể cùng hợp tác, cho nên coi như là muốn theo chúng ta trở mặt, cũng tuyệt đối tại cuối cùng thời khắc, ngày Đấu Hoàng mộ địa ra, chúng ta cùng quan hệ của ngày tựu là tuần trăng mật kỳ... Mà tới được lúc kia, coi như là ngã mặt, ta cũng chuẩn bị muốn trước tiên trở mặt đây này! Lãng phí thiếu gia ta nhiều thời giờ như vậy, chỉ vì ba dạng thứ đồ vật cỗ thi thể? Ta cũng có đần như vậy đây này!"

   Cung Vô Song cau mày : "Ba Lâm dù sao cũng là thành danh nhiều năm Đấu Hoàng cường giả, ta đoán chừng ít nhất là bốn tinh Đấu Hoàng, như thế nhân vật, bằng ta và ngươi chỉ sợ là ám toán được a?"

   Lí Dật thản nhiên : "Ta mà ..., tự nhiên là ám toán được... Nhưng là còn có những người khác a? Ví dụ như vị kia Hải Hâm, ta cũng tin có bất kỳ tính toán? Về phần ngươi, giờ phút này Ba Lâm hơn phân nửa biết ngươi thực lực chân chính, có tâm tính vô tâm phía dưới, ta cũng tin ăn cái thiếu (thiệt thòi)..."

   Cung Vô Song gật đầu, : "Ngươi trong lòng hiểu là tốt rồi... Bất quá ta từ tục tĩu ở phía trước, nếu là chuyện thể làm, chúng ta tựu trước tiên ly khai, ta cũng muốn đem mệnh ném ở cái địa phương này."

   Lí Dật thản nhiên : "Điểm , ta hay (vẫn) là tránh khỏi đấy... Tốt rồi, địa đầu đến, chúng ta liền theo kế hoạch làm việc a!"

   Vừa dứt lời, hai người nhanh chóng rơi xuống vạn Mộc Lâm chỗ đất trống.

   Mãnh đất trông này tại rậm rạp chằng chịt vạn Mộc Lâm trong coi như là khó gặp, bốn phía đều là cực lớn mà phong cách cổ xưa cự thạch, mơ hồ đó có thể thấy được, nơi này hẳn là cổ đại nào đó di tích.

   Cái này di tích làm cho Lí Dật hai mắt tỏa sáng, có chút ngồi xổm xuống , xóa dưới chân khối tấm bia đá cát vàng, nhịn được khẽ nhíu mày. Cái kia cát vàng có mấy cái kỳ dị ký tự, chỉ là nhưng lại biết rất đúng cái gì mà thôi.

   " là nơi này sao? Ta như thế nào cảm ứng đến chút nào khí tức?" Cung Vô Song khẽ.

   Lí Dật cười hắc hắc, : "Cái kia Thượng Kiệt dù sao cũng là nhân vật, vậy mà nghĩ đến thân nơi này, tự nhiên có nấp phương pháp... Chỉ có điều muốn tìm ra cũng khó, ngươi coi được rồi!"

   Dứt lời, Lí Dật có chút nhắm mắt lại, chỉ là cảm ứng lát, lại hắc bật cười: "Cái này Thượng Kiệt cũng là thông minh tới cực điểm, ràng biết hư tắc thực chi, kì thực hư chi đạo lý... Bất quá, hay (vẫn) là xuất !"

   Lời còn chưa dứt, Lí Dật phải lòng bàn tay đấu khí có chút lóe lên, mãnh liệt hướng về lòng đất vỗ xuống .

   "PHỐC —— "

   đạo kêu rên thanh , hoàng trong cát mãnh liệt tuôn ra đạo nhân ảnh, chỉ nhìn thân hình, cũng lại để cho người nhận ra người này đúng là Thượng Kiệt!

   Giờ phút này vẻ mặt kinh sợ, như thế nào đều thể tưởng được vì sao chính mình trốn ở hoàng trong cát còn bị người như vậy móc ra, chỉ là chút cảm ứng, nhận ra Cung Vô Song khí tức thân, lập tức như là hốt hoảng nai con giống như, hướng về phế tích sâu ra mãnh liệt xông vào.

   "Xem ra, cái kia Đấu Hoàng mộ địa ngã vào cái này phế tích ở chỗ sâu trong rồi." Lí Dật sờ lên cái mũi, nhạt cười nhạt .

   Cung Vô Song cau mày : " biết Đấu Hoàng mộ địa ở nơi nào, như vậy kế tiếp chúng ta..."

   "Đợi lấy là được! Vừa rồi khắc này, có lẽ có rất nhiều người nhận ra Thượng Kiệt khí tức, giờ phút này tựu lại để cho bọn đánh chết làm công a... Dù sao cuối cùng tựu Đấu Hoàng mộ địa thuộc sở hữu, là quyết định tại Ba Lâm cùng Hải Hâm trong tay... Đương nhiên, còn có ta!"

   Nhìn xem Lí Dật hơi mỉm cười mặt, Cung Vô Song trầm thấp hừ tiếng, lát sau, nàng quát: "Có người đến! Trốn!"

   Hai người nhanh chóng nấp đến phế tích nơi hẻo lánh phía , chỉ là sau lát, mấy đạo tiếng xé gió tựu mãnh liệt truyền đến!

   "Bảy vị Đấu Vương, ngược lại là có năm vị trước dám tới... Chắc hẳn còn lại hai vị còn có Hải Hâm, tới cũng muộn rồi, về phần những cái...kia Đấu Sư cường giả, tại loại trường hợp này là lên được mặt bàn đấy, đoán chừng xuất ... Cũng biết Ba Lâm lão hồ ly kia muốn lúc nào xuất , nếu phải xuất lời mà ..., chắc hẳn Hải Hâm cũng thể nhanh như vậy xuất đấy." Lí Dật cau mày cảm ứng lát, thản nhiên .

   Tuy nhiên Đấu Vương cường giả người cái kia kinh người khí tức làm cho áp lực rất lớn, nhưng là dưới loại tình huống này, lại vẫn còn có thể như thế nhõm, ngược lại là làm cho Cung Vô Song tại trong lòng cũng khỏi thầm khen hai tiếng.

   " chỉ xong... Nếu là ta có cảm ứng sai lầm lời mà ..., Ba Lâm giờ phút này xuất , về phần cái kia Hải Hâm sao, chắc hẳn cũng xa!"

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 26: năm đại Đấu Vương

   "Oanh —— "
   "Oanh —— oanh —— oanh —— "

   Liên tiếp xuất cường giả, chỉ là vừa lộ mặt, tựu là đống đấu khí oanh kích mà xuống, theo Lí Dật cùng Cung Vô Song chỗ thân có thể thấy ràng, những cái...kia Đấu Vương cường giả người từng người rơi xuống phế tích chỗ cao, bành trướng khí thế tựu mãnh liệt tràn ra, đồng thời, cần tiền giống như:bình thường đấu khí hung hăng hướng về kia cái trốn chạy để khỏi chết trạng thái Thượng Kiệt oanh kích xuống dưới.

   Bất quá, dù là cái kia Thượng Kiệt so cá chạch còn muốn trơn trượt vài phần, nhưng là sớm tại Lí Dật thủ hạ bị tổn thất nặng, lại trốn chết nhiều ngày, giờ phút này tại năm vị Đấu Vương cường giả người tiếp ngay cả công kích phía dưới, coi như là muốn phản kháng cũng có khí lực.

   Cũng may những cái...kia Đấu Vương cường giả người cũng biết giá trị của , cũng có tùy tiện tựu ra sát thủ, trong lúc xuất thủ cảnh cáo ý tứ, quá nhiều tại sát ý.

   Dù là Thượng Kiệt tâm cao khí ngạo, giờ phút này cũng đỉnh chịu nổi cái này năm vị Đấu Vương cường giả người liên thủ áp bách, chỉ là thoáng phát nhuyễn ngã mặt đất, chỉ còn lại có thở dốc, chắc hẳn cũng tinh tường, chính mình hôm nay xem như xong đời.

   "Xem ra, hôm nay tràng diện này xem như khá lớn rồi, chỉ có điều qua chiến dịch này, biết những...này Đấu Vương cường giả người còn có thể còn lại mấy cái..." Lí Dật vuốt vuốt lông mày, giống như cười mà phải cười nói.

   Hơi nghiêng Cung Vô Song thản nhiên : "Đoán chừng chết mất mấy cái, những cái thứ này cái nào phải so quỷ còn tinh nhân vật? Nếu là tình thể , chỉ sợ bọn họ chạy trốn so ngươi nhanh hơn vài phần... Chúng ta hay (vẫn) là hãy chờ xem, dựa theo kế hoạch, giờ phút này chúng ta cũng thể bị người phát ."

   "Tùy tiện a." Lí Dật nhàng cười cười, nghiêng nghiêng tựa vào tường đá, vẻ mặt nhõm. Cái này biểu lộ chẳng những làm cho Cung Vô Song trong nội tâm phiền muộn, chỉ sợ chỗ cao những cái...kia Đấu Vương cường giả người thấy như vậy màn, cũng đều được nhả mấy ngụm lão huyết a.

   Chỗ cao năm vị Đấu Vương cường giả người, tại liên thủ áp chế Thượng Kiệt về sau, khí này phân tựu trở nên cổ quái vài phần.

   Nửa ngày về sau, cái lão giả râu tóc bạc trắng đột nhiên ha ha cười cười, : "Tông Băng, Ngao Nguyệt, Nghiêm Khánh, Bối Hạo, hơn nữa lão phu, cái này Thiên Phong đế quốc thập đại Đấu Vương, ngược lại là xuất năm cái... đúng là khó gặp tràng diện đây này!"

   Tại lão giả này bên cạnh cái áo bào trắng mỹ nữ lạnh lùng : "Diệp lão quỷ, các ngươi người của Diệp gia có thể tới, chúng ta thể đến sao?"

   "Ha ha, Tông Băng tiểu thư vẫn là cùng trước kia giống như, như thế lạnh như băng ah... Chỉ có điều, lão phu lúc nào từng qua, các ngươi thể tới rồi hả?" Cái kia bị gọi là, tên là Diệp lão quỷ lão giả vẻ mặt lạnh nhạt, chỉ là ánh mắt nhàn nhạt khóa tại cái kia áo bào trắng mỹ nữ Tông Băng người.

   "Chậc chậc... Thập đại Đấu Vương đến năm cái... Cung tỷ tỷ, cái này Diệp lão quỷ là ai?" Núp trong bóng tối Lí Dật thấp giọng .

   Cung Vô Song thản nhiên : "Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., cái kia Diệp lão quỷ tựu là Diệp gia hộ pháp trưởng lão, Diệp Vô Đạo... Người này được xưng thập đại Đấu Vương đứng đầu, thân tu vị tại Đấu Vương đỉnh phong nhiều năm, nếu là có cơ duyên, chừng có thể tấn cấp Đấu Hoàng... Về phần mặt khác bốn cái Đấu Vương, cũng tuyệt đối khó đối phó, bọn nguyên đám phải Đấu Vương đỉnh phong cường giả, tựu là bảy tám tinh Đấu Vương, bằng , cũng dám cùng cái kia Diệp Vô Đạo như thế khiêu chiến rồi! Đặc biệt là cái kia Tông Băng, nàng chẳng những là tứ đại gia tộc trong Tông gia đại tiểu thư, càng là thập đại Đấu Vương cường giả người trong duy nhất nữ tính... Cái này người được xưng năm gần đây có khả năng nhất tấn cấp Đấu Hoàng Đấu Vương, thiên phú có thể nghĩ! Coi như là ta, gần đây cũng là phục nàng đầu đấy."

   Lí Dật lắc đầu, : " tốt, tốt, Cung tỷ tỷ như thế nhân vật đều phái lên thập đại Đấu Vương danh hào, ta xem cái này nữ, tối đa cũng tựu tám tinh Đấu Vương, làm sao có thể sắp xếp bên danh hào?"

   Cung Vô Song nhìn Lí Dật liếc, ánh mắt có chút cổ quái: "Ngươi là biết, hay là giả biết? Cái này cái gọi là thập đại Đấu Vương, đơn giản là công nhận Đấu Vương cường giả người trong mạnh nhất mười cái mà thôi, về phần đến cùng ai lợi hại ít, động thủ ai biết? Thiên Phong đế quốc tuy nhiên Đấu Hoàng chỉ có cái kia bảy cái, nhưng là Đấu Vương cường giả người còn có có vài chục cái, lại để cho cái này nguyên đám đến đánh, lại sắp xếp bài xuất thập đại Đấu Vương danh hào, ngươi cảm thấy có ai ngu như vậy? Huống chi, rất nhiều cường giả ưa thích mai danh tích, càng là cho người ngoài biết... Ngươi ngay cả điều này cũng biết a?"

   "Cái này sao... Khục khục... Thiếu gia ta đương nhiên là biết đến, " Lí Dật có chút cười cười xấu hổ, "Chỉ có điều, cái này Tông Băng đến cùng có gì chỗ lợi hại ah..."

   Cung Vô Song nhìn Lí Dật lát, mới tiếp: "Cái này Tông Băng niên kỷ tối đa bất quá hai mươi, nhưng là là Đấu Vương cường giả người, ngươi khủng bố khủng bố? Huống chi, bọn Tông gia gần đây cùng Đấu Thần điện quan hệ kém, cái này Tông Băng từ khi ba năm trước đây tham gia tế thần điển về sau, liền vào Đấu Thần điện, tu luyện Đấu Thần điện công pháp đấu kỹ... Những thứ khác, tựu là cái tầng quan hệ này, đều ổn áp mặt khác Đấu Vương đầu rồi."

   Có chút hít hơi, Lí Dật trong nội tâm khó được hồi nghiêm nghị, nếu là nhớ lầm, ngày đó ra hiện tại bọn hắn Lý gia cái kia hai cái tư tế, tựa hồ cũng có đủ Đấu Vương thực lực ah!

   Đấu Thần điện người tới, như thế nào đơn giản được?

   Giữa trung phía , cái kia Tông Băng nghe vậy chỉ là cười lạnh tiếng, lại hề nhảm nhiều, hiển nhiên trong lòng có mặt khác ý định, mà còn lại ba vị Đấu Vương cường giả người cũng là các loại cảnh giác, trong lúc nhất thời hào khí ngược lại là có chút hòa thuận.

   Lại như vậy tĩnh chỉ chốc lát, cái kia Diệp Vô Đạo, mới ho khan tiếng, : "Bốn vị, chắc hẳn các ngươi cũng tinh tường, giờ phút này tại đây vạn Mộc Lâm ở bên trong, có Đao Hoàng Ba Lâm cùng Phong Hoàng Hải Hâm, còn có ngày ấy cùng Phong Hoàng động thủ biết tên cường giả... Chúng ta tuy nhiên đều là Đấu Vương cường giả người, tại bình thường coi như là độc bá nhất phương, nhưng là tại Đấu Hoàng cường giả trước mặt, chúng ta lại cái gì cũng phải... Cho nên ta muốn, lần này chúng ta ngại bỏ qua bên trước khi ân ân oán oán... Mọi người dắt tay cùng, đem cái kia Đấu Hoàng trong mộ địa đồ vật phân ra? Như thế nào?"

   Đứng tại Diệp Vô Đạo đằng sau người đầu trọc tráng hán cạc cạc tiếng cười quái dị, : "Diệp Vô Đạo, ngươi đem mặt khác người thật đúng đồ ngốc cũng thôi , có thể ngàn vạn muốn đem ta Nghiêm Khánh tính toán ở bên trong. Ngươi cho rằng, người khác cũng biết các ngươi Diệp gia cùng Bắc Đẩu tông cơ hồ mặc cùng cái quần đến sao? Những thứ khác... Các ngươi Diệp gia cái vị kia Diệp Thanh Mã, thế nhưng mà Bắc Đẩu tông cái kia lão quái vật quan môn đệ tử ah! Chúng ta những người này sợ Đấu Hoàng cường giả, nhưng là ngươi chưa hẳn sợ a? Cái kia Phong Hoàng Hải Hâm vừa , bên người nhất định có ánh trăng hai tùy tùng, hơn nữa ngươi... cái Đấu Hoàng, ba cái Đấu Vương... Chậc chậc... Mấy người chúng ta nếu là cùng ngươi hợp tác lời mà ..., chẳng phải là dê vào miệng cọp?"

   Diệp Vô Đạo sắc mặt khẽ biến thành hờn : "Nghiêm Khánh! Đừng đem ngươi điểm này tâm tư dùng tại người chúng ta... Chúng ta Diệp gia cùng Bắc Đẩu tông có quan hệ giả, nhưng là lúc này nếu là cùng Bắc Đẩu tông hợp tác lời mà ..., ngươi cảm thấy ta có thể kiếm đến bao nhiêu chỗ tốt? Còn bằng thừa dịp giờ phút này cùng mọi người cùng nhau hợp tác, kiếm được thêm nữa... Đây này!"

   " sao?" Nghiêm Khánh nhàng nở nụ cười tiếng, sắc mặt biểu lộ lại phúng đâm tới cực điểm.

   Tại hắn bên cạnh, cái trong tay nắm lấy bả quạt xếp thanh niên nam tử nhàng cười cười, : "Hai vị hay (vẫn) là muốn nhao nhao à nha... Tuy nhiên ta gần đây biết hai vị bất hòa : cùng, chỉ có điều tại loại trường hợp này phía dưới ồn ào cũng phải giỡn thôi! Những người khác biết, ta Ngao Nguyệt là đồng ý hợp tác tình... biết Tông Băng tiểu thư còn có Bối Hạo là có ý gì đâu này?"

   Cái kia Tông Băng thản nhiên : "Như các ngươi thậm chí nghĩ hợp tác, ta là sao cả! Nhưng là cái kia Đấu Hoàng thi thể đều là ta đấy, những vật khác ta muốn!"

   cái khác, hiển nhiên là Bối Hạo vị nào có chút tuấn trung niên nam tử cũng là cười cười, : " như vậy, chỉ cần đem cái kia Đấu Hoàng trong mộ địa công pháp cho ta mà ..., hợp tác cũng phải thể đàm..."

   Cái kia Ngao Nguyệt nghe vậy cũng là cười hắc hắc, : " như vầy lời mà ..., bằng ta muốn này chút ít đấu kỹ... Chỉ có điều, công pháp mặc dù có đồng dạng, đấu kỹ chắc hẳn có nhiều loại, ta là người cũng tham lam, biết đúng mực... bằng, mặc kệ có bao nhiêu đấu kỹ, để cho ta trước tuyển khác nhau, còn lại mọi người ngay ngắn hướng phân ra như thế nào?"

   Vừa dứt lời, cái kia Ngao Nguyệt cùng Bối Hạo cơ hồ đều là bất đồng thanh sắc hướng về Tông Băng chỗ phương hướng di động nửa bước, tạo thành hợp tác thái độ, hiển nhiên trước khi ba người này có có chút ăn ý.

   màn này làm cho Nghiêm Khánh ha ha cười cười, : "Tốt! Rất tốt! Ta vẫn cho là chỉ có Diệp lão quỷ hội () tính toán, thể tưởng được lần này Diệp lão quỷ cũng bị những người khác được rồi!"

   Cái kia Diệp Vô Đạo nhưng lại lạnh lùng cười cười, : "Ba vị, các ngươi đây là ý gì?"

   Bối Hạo cười nhạt tiếng, : "Có thể có ý gì đâu này? Diệp lão quỷ ngươi cũng là tung hoành nhiều năm cường giả, giờ phút này tình cảnh, ngươi mình cũng thấy lắm a?"

   Diệp Vô Đạo sắc mặt biến hóa, lập tức ha ha cười cười, : "Rất tốt! Rất tốt! Rất tốt! thể tưởng được Bối Hạo cùng Ngao Nguyệt cái này hai đại Đấu Vương đều bái ngã xuống Tông Băng tiểu thư váy quả lựu hạ! Tông gia ra băng tiểu thư, xem ra chỉ cần nhiều banh banh háng, cái này Tông gia trở thành tứ đại gia tộc đứng đầu, ở trong tầm tay rồi!"

   "Hỗn đãn!"

   Lời này làm cho Tông Băng sắc mặt khẽ biến thành hơi chìm, nàng tiện tay hất lên, đạo đấu khí tấm lụa hung hăng hướng về Diệp Vô Đạo đụng tới.

   Diệp Vô Đạo cười lạnh tiếng, thân hình hướng (về) sau vừa lui, trong tay đấu khí tấm lụa cũng quăng ra, hai đạo nhan sắc khác nhau đấu khí tại bầu trời mãnh liệt va chạm, lập tức tựu phát ra tiếng vang lớn.

   Nhưng là Diệp Vô Đạo rồi lại lui về phía sau vài bước, mới lạnh lùng : "Đây là các ngươi bức ta đấy! Nếu là các ngươi chịu ngoan ngoãn hợp tác, cái kia Đấu Hoàng mộ địa vật chúng ta phân ra chẳng phải là tốt? Nhưng là bức đến nước này, các ngươi coi như là ba người liên thủ, muốn giết lão phu cũng dễ... Chỉ cần kéo dài tới Phong Hoàng xuất , các ngươi toàn bộ đều phải chết!"

   "Ba người liên thủ giết được ngươi, như vậy bốn người đây này! ?" Cái kia Nghiêm Khánh đột nhiên cười lạnh tiếng, thân hình hơi nghiêng, chặn Diệp Vô Đạo đường lui, "Ba vị, cái này hợp tác có thể tính cả mình ta, ta cầu cũng cao, cái kia Đấu Hoàng trong mộ địa đấu kỹ mặc ta tuyển đồng dạng, lão quỷ này thi thể cho ta là được? Như thế nào?"

   Ba người còn lại cũng biết, cái này Nghiêm Khánh cùng Diệp gia cừu hận rất sâu, hội () đưa ra loại này cầu cũng là bình thường, lập tức ba người liếc nhau cái, cái kia Bối Hạo mới cười nhạt tiếng, : "Thành giao! Chúng ta cũng cho ngươi có hại chịu thiệt! Còn lại đồ vật liền bốn phần phân ra a! Động thủ! Miễn cho đưa tới Phong Hoàng, đêm dài lắm mộng!"

   "Động thủ!"

   Theo tiếng hét to, giữa trung bốn vị Đấu Vương cường giả người, đồng thời hướng về Diệp Vô Đạo nhào tới.

   Dù là Diệp Vô Đạo được xưng Đấu Vương cường giả người đứng đầu, giờ phút này cũng là sắc mặt khẽ biến thành hơi chìm, chứng kiến đập vào mặt đặc biệt đấu khí, cũng chỉ có thể khẽ cắn môi, hai tay nhanh chóng kết xuất vô số ấn ký, đấu kỹ ngang nhiên mà ra!

   "Thiên Mộc cuồng hỏa! Liệt!"
   "Hô —— "

   Theo tiếng hô quát, Diệp Vô Đạo quanh thân sôi trào đấu khí lập tức ngưng tụ thành bốn đạo Cự Mộc giống như:bình thường hình dạng, phân biệt hướng về bốn phương tám hướng mãnh liệt đụng tới, sắp tới đem đụng vào mục tiêu khắc này, bốn đạo Cự Mộc đồng thời nứt toác ra! Đấu khí, lập tức trải rộng toàn bộ bầu trời!

   "Bạo a!"
   "Rầm rầm rầm —— "

   hồi bạo liệt thanh mạnh mà phát ra, Thiên Địa đấu khí như là thuốc nổ giống như:bình thường mãnh liệt nổ tung, đánh rách tả tơi ra!

   chiêu này, lập tức liền đem cái kia bốn vị Đấu Vương cường giả người đều chôn vùi tại trong đó, thấy thân ảnh.

   Chỗ tối Lí Dật thấy có chút trợn mắt há hốc mồm, cứng họng lát, mới lẩm bẩm : "Cái này... Cái này Diệp Vô Đạo như vậy cho lực? Lại có thể dùng đôi bốn?"

   Cung Vô Song khẽ nhíu mày lắc đầu : "Ta cũng biết, giờ phút này bọn năm người đấu khí đều bị chôn vùi rồi, vốn như thế cơ hội tốt... Chỉ có điều, phụ cận dù sao còn có người tại nhìn xem..."

   "Liền ngươi cũng nhìn ra? Ngươi dầu gì cũng là Đấu Hoàng cường giả a?"

   "Bây giờ là nửa cái!" Cung Vô Song nhàn nhạt giải thích .

   Lí Dật cười khổ tiếng, ánh mắt y nguyên chằm chằm vào giữa trung, đồng thời tại trong lòng hỏi: "Lão Ma, ngươi như thế nào?"

   Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên: " chiêu này tựu hù đến ngươi rồi? Bất quá lại tiếp cũng trách, ràng liền bản tôn cũng cảm ứng đến bên trong tại có mấy người, xem ra là cái này trận bạo tạc nổ tung có cái gì đặc thù tác dụng a... Bất quá cái kia Diệp Vô Đạo tuy nhiên lợi hại, nhưng là đối mặt bốn vị Đấu Vương cường giả người, tuyệt đối chiếm được cái gì tiện nghi, huống chi, mấy người bọn cũng chủ đạo được nơi này thế cục, ngươi hay (vẫn) là hãy chờ xem..."

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 27: giao đấu

   Tràn ngập giữa trung màu xanh sương mù, phảng phất càng phát ra sền sệt lên, nhưng là tại trong sương mù, ngẫu nhiên hồi đấu khí chạm vào nhau thanh truyền đến, hiển nhiên bên trong chiến đấu cực kỳ kịch liệt.

   Chỉ có điều, tựa hồ bởi vì cái này trận đấu khí quan hệ, cái kia Diệp Vô Đạo cũng chưa xong toàn bộ ở vào bị vây ẩu tình huống, ngược lại là lợi dụng cái này cổ sương mù, ở bên trong làm được thành thạo...

   "Chậc chậc... Như vậy đánh tiếp, ngày tháng năm nào ah..." Lí Dật tinh tế xem trong chốc lát về sau, phát mình có biện pháp ở đằng kia trận trong sương mù nhìn ra cái gì, lập tức nhịn được cảm thán tiếng.

   Hơi nghiêng Cung Vô Song thản nhiên : "Cái này chiến đấu kéo dài bao lâu đấy, Diệp Vô Đạo tuy nhiên dựa vào cái này đấu khí chi sương mù thi triển vài phần Chướng Nhãn pháp, nhưng là, loại này quỷ dị đấu kỹ đối với đấu khí tiêu hao nhưng lại lớn đấy, ta dám , Diệp Vô Đạo tuyệt đối có biện pháp dưới loại tình huống này tiếp tục bao lâu, chỗ đánh bạc đấy, đơn giản là Phong Hoàng Hải Hâm tại trước tiên đuổi tới cứu cái mạng của a... Đối với , kéo được nhất thời, tựu là nhất thời rồi..."

   Lí Dật sờ lên cái mũi, : "Ngươi cái kia Hải Hâm lúc nào xuất ?"

   "Ít nhất cũng muốn các loại:đợi Diệp Vô Đạo ăn chút ít thiếu (thiệt thòi) a? Hải Hâm có lẽ sớm tiềm phục tại hơi nghiêng, chỉ có điều vừa rồi Diệp Vô Đạo ý đồ bỏ qua làm việc... Cái này Phong Hoàng trong nội tâm nếu là có tức giận, nhất định là giả dối, chỉ có cho chút giáo huấn, cái này Diệp Vô Đạo ngày sau mới có thể nghe lời vài phần a, bất quá, cũng tuyệt đối lại để cho Diệp Vô Đạo chết... Dù sao dưới loại tình huống này, cái Đấu Vương là khó được chiến lực rồi, coi như là có ánh trăng hai tùy tùng, đối mặt bốn cái Đấu Vương cường giả người cũng nhất định là có thể tốc chiến tốc thắng, dù sao, còn có Ba Lâm ở sau lưng nhìn xem... Cho nên, ta muốn cũng xê xích gì nhiều..."

   Cung Vô Song tiếng vừa dứt, bầu trời đạo hỏa hồng sắc đấu khí mãnh liệt theo trong sương mù đụng phải ra, hiển nhiên hung hăng kích tại người nào đó người, sau đó là hồi hung hăng càn quấy cười dài: "Diệp lão quỷ! Ngươi cái này thủ đoạn đối với ba người bọn còn có mấy phần tác dụng, nhưng là ta Nghiêm Khánh cùng ngươi giao thủ nhiều lần như vậy, có thể biết ngươi bảng cửu chương! ? Mỗi lần dùng ra cái này mây xanh sương mù, thực lực của ngươi chỉ còn lại bảy thành, tuy nhiên ngươi ngày thường so với ta lợi hại vài phần, nhưng là còn lại bảy thành thực lực, ăn ta kích, ta cũng tin ngươi còn có thể kiên trì bao lâu!"

   Diệp Vô Đạo thanh lạnh lùng cũng nhàn nhạt truyền ra, lộ ra có vài phần khàn giọng: "Nghiêm Khánh, ngươi muốn hung hăng càn quấy! Lão phu cho dù chết cũng có thể kéo ngươi xuống chôn cùng! Huống chi ta vừa rồi bóp nát bổn mạng ngọc bài, Phong Hoàng tất nhiên trước tiên đến giúp, khi đó, ta tất nhiên tự tay đem ngươi đánh chết!"

   Nghiêm Khánh cười lạnh tiếng, : "Diệp lão quỷ, nhà của ngươi Phong Hoàng chắc hẳn biết đến bao lâu! Chỉ có điều ngươi vừa rồi muốn bỏ qua độc chiếm Đấu Hoàng mộ địa, chắc hẳn trong lòng cũng là tức giận a! ? Uổng ngươi thông minh cả đời, hồ đồ nhất thời, làm người chó giữ nhà, muốn thông minh, làm cẩu còn muốn cắn chủ nhân, cái này cũng hay tốt!"

   "Hỗn đãn! ! ! chết !"
   "Oanh —— oanh —— oanh —— "

   Từng đợt va chạm thanh vang lên, hiển nhiên Diệp Vô Đạo cùng Nghiêm Khánh lần nữa giao thủ mà bắt đầu..., chỉ có điều trong sương mù, lại nhìn ra ai thắng ai thua mà thôi...

   Đúng lúc này, đột nhiên hồi cười dài xa xa truyền đến, sau đó đạo thanh đạm thanh vang lên: "Chư vị, Diệp Vô Đạo tuy nhiên là Diệp gia hộ pháp trưởng lão, nhưng là cũng có cái Bắc Đẩu bên ngoài tông môn chấp thân phận, nếu để cho các ngươi cứ như vậy giết, ném đấy, chẳng phải là ta Bắc Đẩu tông mặt?"

   Theo cái này hồi thanh nhớ tới, tràng diện tựa hồ có chút cứng đờ, Lí Dật cũng cau mày hướng về phía tây nhìn lại.

   Tựu chứng kiến giữa trung đạo màu ngọc lưu ly xanh biếc lưu diễm thoáng qua liền ngừng lại, sau đó, tựu chứng kiến Hải Hâm thân hình hiển tại phế tích , sau lưng màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh đấu khí chính ngừng sôi trào lấy.

   Ngay sau đó, hai đạo nhân ảnh theo chỗ tối lòe ra, đúng là ánh trăng hai tùy tùng.

   Vị này đột nhiên hiển ba người, ổn áp vốn là năm đại Đấu Vương đầu, mà ba người này xuất , càng là làm cho ngã xuống đất bên Thượng Kiệt liên phát run khí lực đều có.

   Ngược lại là Cung Vô Song khẽ nhíu mày, Lí Dật trong nội tâm đoán chừng, nếu là giờ phút này thực lực đủ lời mà ..., vị này Cung Vô Song đại tiểu thư hơn phân nửa vừa muốn xông lên cùng Hải Hâm đến hồi rồi.

   Chỉ có điều, cái này Hải Hâm xuất , Ba Lâm hội () ở nơi nào đâu này?

   bầu trời, màu xanh sương mù chậm rãi tiêu tán, vốn là bị sương mù chôn vùi năm đạo nhân ảnh lần nữa hiển tại chư tầm mắt của người bên trong. Chỉ thấy, Diệp Vô Đạo trán biết lúc nào liệt ra vết thương, người đấu khí áo giáp cũng là vết thương chồng chất...

   Vốn là có vài phần tiên phong đạo cốt kiểm môn:khuôn mặt, giờ phút này bởi vì phẫn nộ mà lộ ra có vài phần dữ tợn.

   Loại này bộ dáng, dù là Lí Dật gần đây đối với Diệp gia có cảm tình gì, giờ phút này cũng là trong nội tâm khởi thêm vài phần tiếc hận.

   Cái này Diệp lão quỷ, uổng phí là thập đại Đấu Vương đứng đầu, tại Thiên Phong đế quốc cũng là bảy hoàng phía dưới đệ nhất nhân, thể tưởng được lại bị người khi dễ được thảm như vậy.

   Mà đối với Diệp Vô Đạo, còn lại bốn vị Đấu Vương lại vẻ mặt bình tĩnh, người bọn họ cơ bản có cái gì thương thế, hiển nhiên bốn người liên thủ, căn bản là ăn thiếu (thiệt thòi), thậm chí, liền Phong Hoàng Hải Hâm xuất cũng có làm cho bọn kinh ngạc.

   Chứng kiến năm người nhao nhao dừng tay, phân biệt rơi xuống chỗ, Hải Hâm ha ha cười cười, : " thể tưởng được hôm nay, tại đây phế tích bên trong, năm đại Đấu Vương tề tụ... Cũng là khó được tràng diện, chỉ có điều, bổn hoàng đến, có phải hay các người cũng có thể thức thời thối lui đâu này?"

   "Cái này Hải Hâm, quả nhiên hung hăng càn quấy... Bất quá Đấu Hoàng cường giả, hơn nữa sau lưng của Bắc Đẩu tông, cũng xác thực có hung hăng càn quấy tiền vốn... Chỉ có điều, ta như thế nào cảm thấy cái này bốn vị Đấu Vương cường giả người cũng lớn sợ hãi bộ dạng? Đổi ta mà ..., chừng sớm chạy trốn rồi!" Lí Dật vuốt cái mũi, thấp giọng .

   và Cung Vô Song vị trí thập phần xảo diệu, vừa vặn tại phế tích trong bóng râm, huống hồ thu liễm còn lại khí tức, coi như là Đấu Hoàng cường giả tỉ mỉ tâm tìm tòi cũng tuyệt đối phát bọn họ được. Chỉ có điều Hải Hâm mười thành tinh lực cũng có bảy thành tại chú ý mực có xuất Ba Lâm, về phần còn lại ba thành cũng phải chú ý trước mặt bốn vị Đấu Vương...

   Dù sao, ba bốn vị cấp thấp Đấu Vương cũng thôi , nhưng là ba bốn chức cao giai Đấu Vương, liên thủ có thể cùng Đấu Hoàng cường giả đánh trận, nếu là còn có ai công pháp hoặc là đấu kỹ đẳng cấp cao lời mà ..., vượt cấp khiêu chiến cũng phải là được.

   Cho nên, coi như là dùng Hải Hâm hung hăng càn quấy, cũng có biện pháp bảo vệ những người này.

   Tự nhiên, cũng có tinh lực đến điều tra thêm xem mặt còn có ... hay những người khác. Huống hồ, cho dù có, đoán chừng cũng để ở trong lòng.

   Về phần cái kia biết tàng ở địa phương nào Ba Lâm, tự nhiên càng thêm tới vạch trần Lí Dật cùng Cung Vô Song rồi.

   Cung Vô Song cau mày : "Cái kia Nghiêm Khánh ta biết, nhưng là ba người còn lại dám can đảm liên thủ, chắc là sớm có cái gì chuẩn bị ở sau, bọn đối với Diệp Vô Đạo ra tay thời điểm, hơn phân nửa cũng ngờ tới Diệp Vô Đạo hội () gọi Hải Hâm, nhưng là bọn y nguyên ra tay, chắc là có an bài khác... Tóm lại chúng ta tiếp tục xem là được, giờ phút này cũng phải đục nước béo cò thời cơ tốt."

   Lí Dật thản nhiên : "Cái này ta tự nhiên tinh tường, Ba Lâm ngày ra, tựu mơ tưởng ta chiếu kế hoạch làm việc... Dù sao chỉ cần cái kia Thượng Kiệt có thể đem tới tay, chúng ta coi như là tại chạy, cũng có việc gì, làm cho đến tay, giết ra là rồi!"

   Cung Vô Song lắc đầu, : "Chỉ sợ, có dễ dàng như vậy a..."

   Lí Dật nhàng cười cười, lại thêm gì nữa, ánh mắt lại lần nữa rơi xuống giữa trung bên trong.

   Giữa trung, phân biệt rơi xuống Diệp Vô Đạo bốn phía đấy, hình thành vây kín xu thế, có chút nào muốn thối lui bộ dáng, bọn tuy nhiên lời nào, nhưng lại phảng phất cũng có đem Hải Hâm để vào mắt.

   Hải Hâm trong ánh mắt lên vài tia cổ quái, chỉ bất quá lại như cũ lại cười : "Xem ra chư vị là chịu cứ như vậy rồi hả?"

   Cái kia Nghiêm Khánh cười hắc hắc, cũng thêm gì, và Diệp Vô Đạo quan hệ tốt, cùng Bắc Đẩu tông quan hệ tự nhiên cũng cũng khá hơn chút nào, ngược lại là có chút thức thời, biết chính mình chủng (trồng) thời điểm nếu là bày ra ai cũng giúp thái độ, chừng song phương đều bỏ qua chính mình, lập tức trái dời nửa bước, đem Diệp Vô Đạo đường lui phong kín, xem như triệt để chiếm được phe cánh.

   màn này làm cho Hải Hâm đôi mắt hơi co lại, trong mắt sát khí chợt lóe lên.

   lát sau, thấy cái kia Tông Băng đột nhiên lạnh lùng cười cười, : "Phong Hoàng quả nhiên là lớn là uy phong, sát khí, lúc này mới vừa xuất tựu để cho chúng ta bốn người ngoan ngoãn thối lui... Lời khó nghe đấy, nếu là Phong Hoàng câu chúng ta thối lui lời mà ..., như vậy hôm nay cái này vạn Mộc Lâm chúng ta sớm đừng tới... Cho nên muốn muốn chúng ta thối lui có thể, nhưng là Phong Hoàng dù sao cũng phải xuất ra điểm bổn đến đây ?"

   Hải Hâm mỉm cười, : "Rất tốt! Đúng thế, sai! thể tưởng được bổn hoàng bế quan vài năm, những bọn tiểu bối này nhưng đều là càng ngày càng sợ chết rồi... Các ngươi phải chết, như vậy cũng đừng trách ta! Tông Băng tiểu thư, ngươi tuy nhiên là Đấu Thần điện người, nhưng là người khác sợ ngươi Đấu Thần điện, chúng ta Bắc Đẩu tông có thể chưa hẳn sợ... Ngươi bây giờ , trong chốc lát ném mạng lời mà ..., có thể cũng đừng trách ta có xem tại đại tư tế mặt tha cho ngươi mạng rồi."

   Tông Băng thản nhiên : "Cái này các loại:đợi Phong Hoàng làm được bước kia a! Đến ở tại, ta muốn hay (vẫn) là chỉ quá nhiều tốt!"

   Hải Hâm nhàng lắc đầu, lát sau, thản nhiên : "Ánh trăng hai tùy tùng, đối phó mặt khác ba cái gia hỏa, Diệp Vô Đạo, ngươi đối thủ cũ tựu giao cho ngươi rồi... Về phần Tông Băng tiểu thư, tựu lại để cho bổn hoàng đến hảo hảo chiếu cố chiếu cố nàng a!"

   "Động thủ! ! !"
   "Ngươi dám! ! !"

   Theo Hải Hâm tiếng uống ra, đồng thời có tiếng nổ vang thanh rất xa truyền đến, thanh này vừa xuất , lập tức tựu làm được Hải Hâm mặt lên vài phần quả là thế biểu lộ đến.

   Thanh này làm cho thân hình có chút dừng lại, xem như ngăn trở ánh trăng hai tùy tùng động tác, nhưng là đồng thời vung mạnh lên tay, đạo đấu khí tấm lụa hung hăng vung ra, làm cho vốn là ngăn tại phía trước nhất Bối Hạo sắc mặt hơi đổi, nhanh chóng tránh qua bên .

   Cũng may Hải Hâm chiêu này cũng phải là vì công địch, mà là vì cứu người, đợi cho Diệp Vô Đạo nhanh chóng mượn cơ hội này chạy ra khỏi vòng vây, rơi xuống Hải Hâm sau lưng về sau, mới có chút cau mày, nhìn về phía trước.

   Rất xa tựa hồ có đạo đạo tiếng sấm chi tiếng vang lên, bốn phía cường giả đều là vô ý thức lui về phía sau vài bước, vẻ mặt thận trọng, nhưng là tại cái nào đó lập tức, chỉ thấy bầu trời xẹt qua đạo thiểm điện, theo mọi người thấy hoa mắt, đạo quỷ dị thân ảnh đột ngột hiển tại mọi người trước mặt.

   Người này xấu xí vô cùng, nhưng lại lại toàn thân tràn ngập khí phách, sau lưng hỏa hồng sắc hai cánh đấu khí ngừng sôi trào lấy, chỉ là như vậy vừa xuất , tựu làm được bốn phía độ ấm tựa hồ chút bất tri bất giác thân cao vài lần giống như:bình thường.

   Nhưng là cái này người vừa xuất , khí thế cũng có thể cùng vốn là ở đây Hải Hâm có chút chống lại, ánh mắt của cùng Hải Hâm có chút va chạm, lẫn nhau trong mắt đều lên chút nào che dấu sát ý.

   Ánh trăng hai tùy tùng cùng Diệp Vô Đạo trong mắt đều đã hiện lên vài tia sợ hãi, trước mặt cái này vị hung danh, bọn thế nhưng mà rất ràng!

   Về phần còn lại ôm thành đoàn Tông Băng bọn người, lúc này người xuất khắc này, sắc mặt tựu dễ nhìn vài phần, hiển nhiên, cái này vị, chính là bọn họ chuẩn bị ở sau rồi.

   Vừa rồi đối mặt Hải Hâm, bọn trong lòng cũng là có vài phần có nội tình. Nhưng là tại cái này vị xuất , song phương có thể tính toán làm là thế lực ngang nhau rồi...

   Thậm chí, có thể ổn áp đối phương đầu!

   Dù sao, bọn bên này Đấu Vương cường giả người, so Hải Hâm bên kia nhiều hơn vị! Mà tại loại này (ván) cục dưới mặt, vị Đấu Vương cường giả người thường thường có thể cải biến toàn bộ thế cục.

   "Ba Lâm... Rốt cục xuất !"

   Chỗ tối Lí Dật có chút hít hơi, lẩm bẩm .

   Hơi nghiêng Cung Vô Song ánh mắt cũng là thận trọng, nàng nhìn chăm chú lát, mới : "Ta trước khi tính toán sai rồi, cái này Ba Lâm chỉ sợ có sáu tinh Đấu Hoàng thực lực! Phải biết rằng, tu luyện đến Đấu Hoàng đẳng cấp, mỗi tiến nhất giai, khó hơn lên trời... Cái này sáu tinh Đấu Vương cho dù ta tại toàn thắng thời kì, cũng phải là đối thủ của ! Cái kia Phong Hoàng có thể cùng Ba Lâm đối kháng nhiều năm như vậy, chắc hẳn, cũng có năm sáu tinh thực lực a!"

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 128: tứ phương đại chiến

   Đao Hoàng Ba Lâm xuất , làm cho nguyên gốc mặt ngược lại thế cục trở nên thế lực ngang nhau.

   Hải Hâm hắc hắc cười lạnh vài tiếng, mới lạnh lùng : "Ta còn tưởng rằng mấy cái Đấu Vương tiểu bối lúc nào trở nên lá gan lớn như vậy rồi, ràng dám ở bổn hoàng trước mặt hung hăng càn quấy... Xem ra, những cái thứ này sớm cùng Ba lão quỷ ngươi mặc cùng cái quần à nha? tệ, có thể tại loại này thế cục phía dưới còn xoắn xuýt bốn vị Đấu Vương, vô luận thấy thế nào, ta lần này đều là bị ngươi ổn áp đầu à nha?"

   Ba Lâm mỉm cười, mặt cái kia đạo mặt sẹo đều là nhàng run lên, lộ ra khuôn mặt càng phát ra dữ tợn, ha ha cười : "Mỗ cùng có thể so sánh được Phong Hoàng phong quang ah! Vô luận chỗ nào, bên người đều mang hai cái Đấu Vương làm tùy tùng... Phần này thủ bút, cũng chỉ có Bắc Đẩu Tông tài lấy được ra! Ta Ba mỗ người có phần này thủ bút, lại muốn Đấu Hoàng mộ địa đồ vật rơi xuống ngươi Phong Hoàng trong tay, như vậy ngoại trừ liên lạc mấy tiểu bối bên ngoài, tựa hồ cũng có biện pháp gì rồi..."

   Hải Hâm nhìn Ba Lâm sau lưng mấy người liếc, thản nhiên : "Vị này Đao Hoàng hung danh, cũng cần ta a? Chết ở dưới tay cường giả vô số, trong lúc này khó có các ngươi thân hữu... Loại tình huống này, các ngươi còn dám cùng hợp tác sao?"

   Ba Lâm sau lưng bốn vị Đấu Vương cường giả người đều là yên lặng , chỉ có Ba Lâm hừ tiếng, : "Mỗ xác thực giết người vô số, nhưng là cái này như thế nào? Ngược lại là của các ngươi Bắc Đẩu tông, những năm gần đây này cũng hung hăng càn quấy được đủ rồi, Thiên Phong đế quốc ở trong, cơ hồ là các ngươi nhất tông định đoạt ah... Bọn những...này cường giả, gia tộc, biết tại các ngươi Bắc Đẩu tông thuộc hạ ăn bao nhiêu giảm nhiều (thiệt thòi lớn), ném bao nhiêu lợi ích... Cho dù lần này, nếu là mỗ xuất , chẳng lẽ ngươi Phong Hoàng còn chuẩn bị phân điểm chỗ tốt cho bọn hay sao? thế giới này có vĩnh viễn địch nhân, chỉ có vĩnh viễn lợi ích... Tất cả mọi người phải đồ đần, tựa hồ cũng minh bạch, cùng ta hợp tác, mới có thể kiếm đến vài phần chỗ tốt... Nhưng là với ngươi Phong Hoàng hợp tác, chừng liền xương cốt cũng bị ngươi nuốt vào!"

   Hải Hâm thản nhiên : "Cùng ta hợp tác xác thực có chỗ tốt gì, nhưng là cùng ta đối đầu có cái gì kết cục... Tựa hồ cần ta cho chư vị a..."

   Ba Lâm ha ha cười cười, : "Cái này ngược lại là cần Phong Hoàng ngươi lo lắng rồi, chỉ cần ta Ba Lâm ngày đời, ngươi dám đối với bọn họ ra tay, liền hỏi ta trong tay của ta đại đao a!"

   Ba Lâm lời này, tính toán làm là đem sau lưng bốn người đều bảo vệ xuống dưới, từ nay về sau, bốn người kia, thậm chí bọn đại biểu thực lực, coi như là triệt để cùng Bắc Đẩu tông quyết liệt rồi!

   Chỉ có điều tình đến trình độ này, song phương tự nhiên còn có cái gì dối trá khách sáo, quyết định tranh đoạt Đấu Hoàng mộ địa chi vật thời điểm, mấy vị này cũng sớm có loại tâm lý này chuẩn bị, cho nên cũng sợ hãi.

   Dù sao, coi như là dùng Bắc Đẩu tông thực lực, đồng thời hướng nhiều như vậy thế lực ra tay, cũng chưa chắc có thể làm được.

   Ba Lâm lời này làm cho Hải Hâm mặt vốn là hơi vài tia dáng tươi cười toàn bộ run sợ , cười lạnh tiếng, : "Ba lão quỷ, xem ra ngươi lần này là tất nhiên cùng với ta đối đầu rồi hả?"

   Ba Lâm ha ha cười cười, : "Hải tiểu tử, lão tử cùng ngươi đối đầu cũng phải lần lần hai rồi hả? Nhưng là nhiều năm như vậy, ngươi còn ngươi nữa cái kia cái gì Bắc Đẩu tông làm gì được ta sao? Hôm nay ta coi như là bất cứ giá nào, Đấu Hoàng mộ trong đất đồ vật muốn, cũng cho tiểu tử ngươi cơ hội!"

   Hải Hâm cau mày : "Ba lão quỷ, ta sợ lời theo như ngươi a, lần này đồ vật, là tông chủ chỉ tên muốn đấy... Những năm gần đây này, ngươi khắp nơi cùng chúng ta Bắc Đẩu tông đối đầu, tông chủ mực có ra tay, coi như là phúc khí của ngươi, chắc hẳn tông chủ thực lực, ngươi là bao nhiêu có thể suy đoán đến điểm đấy, nếu là ngươi lần này lại xằng bậy, nếu là chọc giận dòng họ lời mà ..., phía sau quả..."

   Ba Lâm khẽ hừ tiếng, : "Hải tiểu tử, ngươi cho ta biết cái kia lão quái vật người chuyện gì xảy ra sao? năm đó là Đấu Hoàng đỉnh phong, tại, chỉ sợ là Đấu Tôn à nha? Nhưng là dùng cái kia lão quái vật tính tình, những năm gần đây này còn có có chạy đến chỉnh hợp Thiên Phong đế quốc thế lực, chắc là người xảy ra điều gì biến cố a? Mà lần này... Cái này Đấu Hoàng mộ trong đất đồ vật, chỉ sợ càng có thể lại để cho tiếp xúc cục diện trước mắt a? Hải tiểu tử, ngươi ta nếu để cho ngươi được vật kia lời mà ..., như vậy ta cùng chính mình muốn chết, có cái gì khác nhau! ?"

   Nghe được Ba Lâm lời này, Hải Hâm sắc mặt hơi đổi, mặc dù chỉ là lập tức, nhưng là người ở chỗ này cái nào là nhân vật đơn giản? Mỗi người lại cũng hoàn mỹ bắt đến đó tia cảm tình biến hóa, lập tức, khí trong sân càng là nghiền ngẫm...mà bắt đầu.

   "Quả nhiên là như vậy." Bên cạnh thân Cung Vô Song đột nhiên trầm thấp hút hơi khí, "Ta sớm nhận được tin tức, Bắc Đẩu tông cái kia lão quái vật tại trùng kích Đấu Tôn thời điểm tuy nhiên thành công rồi, nhưng là để lại cái gì di chứng, khiến cho có biện pháp ly khai tông môn nửa bước... Ta vẫn cho là tin tức này là giả dối, tại xem ra, ngược lại là tám phần ... Xem Hải Hâm đối với cái này Đấu Hoàng mộ địa coi trọng trình độ, chỉ sợ bọn họ có...khác manh mối, biết cái này Đấu Hoàng mộ trong đất đồ vật có thể làm cho cái kia lão quái vật cải biến trước mắt tình huống... Cho nên, như là cái kia đồ vật bên trong bị Hải Hâm được lời mà ..., phiền toái như vậy tựu lớn rồi!"

   Lí Dật có chút nhíu nhíu mày, : "Cái kia Đấu Hoàng trong mộ địa có cái gì?"

   Cung Vô Song khẽ lắc đầu, : "Cụ thể là cái gì, ta cũng biết... Bất quá tựu trước mắt tình huống đến nhìn, bên trong khẳng định có cái gì cực kỳ khủng khiếp đồ vật, trong chốc lát bọn nếu là động thủ lời mà ..., chúng ta được nhanh lên hành động, bất kể là cái gì, coi như là phá hủy, cũng thể rơi xuống Bắc Đẩu tông trong tay!"

   Lí Dật giống như cười mà phải cười nhìn Cung Vô Song liếc, lát sau mới nhàng cười cười, : "Xem ra Cung tỷ tỷ thế lực sau lưng, cùng Bắc Đẩu tông quan hệ được tốt đây này..."

   Cung Vô Song hơi sững sờ, trong lúc nhất thời tiếp lên lời , còn muốn giải thích hai câu, nhưng lại phát Lí Dật ngẩng đầu nhìn bầu trời.

   "Lão Ma, Đấu Hoàng trùng kích Đấu Tôn thất bại như thế nào?" Lí Dật trong lòng nhanh chóng hỏi.

   "Ân... Giống như:bình thường là bị chết sạch a, " Xà tôn giả thản nhiên , "Bất quá, nghe ngữ khí của bọn , cái kia Bắc Đẩu tông tông chủ hẳn là trùng kích Đấu Tôn thất bại, nhưng lại chết a... Đây cùng bọn họ tông môn công pháp có quan hệ. Bất quá tựu tính là chết, muốn khôi phục lại nhưng cũng là rất khó đấy..."

   "Như vậy có đồ vật gì đó có thể làm được điểm này."

   "Có thể làm được điểm này đồ vật, Đấu Thần đại lục tuyệt đối cao hơn ba dạng, nhưng là vô luận là bên nào, đều là ngàn cân khó cầu đấy... Ta tại cũng biết là vật gì, chỉ có thấy được mới biết được... Tiểu tử, ngươi còn là tiếp tục xem đem, giờ phút này bọn còn có đánh nhau, phải ngươi tiến hành Ba Lâm cái kia 'Kế hoạch' thời điểm ah..."

   Bên bầu trời, Hải Hâm có chút hít hơi về sau, khôn ngoan hơi bình phục trong nội tâm cái kia cổ rung động cảm (giác), mặt lần nữa phủ lên cười cười giống như cười mà phải cười biểu lộ: " như vầy lời mà ..., tựu đừng trách ta khách khí!"

   "Ngược lại là ai đúng ai khách khí, vẫn rất khó đây này!"

   Ba Lâm ha ha cười cười, đồng thời sau lưng hỏa diễm hai cánh có chút lóe lên, thân hình của biến mất tại trong khí...

   Tại thân hình biến mất cái này trong tích tắc, cách đó xa Hải Hâm trong đôi mắt lại lên tia ngưng trọng, chút nghĩ ngợi, sau lưng màu ngọc lưu ly xanh biếc hai cánh mãnh liệt vừa đỡ, lập tức đạo đấu khí tấm lụa tựu hung hăng hướng về trong hư mỗ cái địa phương vung tới!

   "Ha ha ha! Hải tiểu tử, chó của ngươi cái mũi hay (vẫn) là như vậy linh!"

   Theo tiếng giễu cợt thanh , Ba Lâm thân hình đột ngột xuất ở Hải Hâm sau lưng mấy mét chỗ, sau đó lại lần lóe lên, vừa vặn tránh khỏi Hải Hâm đấu khí tấm lụa, đồng thời lại hiển tại đỉnh đầu của phía !

   "Bất quá, chỉ là cái mũi linh, cũng có quá lớn tác dụng đây này!"

   Lời còn chưa dứt, Ba Lâm hóa chưởng đao, đạo đấu khí ngưng kết thành đao giống như:bình thường hình dạng, mãnh liệt hướng về Hải Hâm đỉnh đầu chỗ bổ xuống.

   "Lớn mật! Lại dám đối với trưởng lão vô lễ!" Gõ đột nhiên ra tay Ba Lâm, phía dưới ánh trăng hai tùy tùng mãnh liệt bạo lên, hướng về phía lao đến.

   Nhưng là vừa lúc đó, mặt khác bên cũng là nhàng lóe lên, Tông Băng, Ngao Nguyệt, Bối Hạo cơ hồ đồng thời xuất ở ánh trăng hai tùy tùng trước mặt, Bối Hạo ha ha cười : "Hai vị, mực nghe hai vị hai tay, thực lực so ra mà vượt Đấu Hoàng cường giả, hôm nay ba người chúng ta tới làm đối thủ của các ngươi rồi!"

   Vừa dứt lời, lẫn nhau cực lớn đấu khí tấm lụa hung hăng quăng ra.

   Mặt khác bên, Nghiêm Khánh thân hình cũng hơi hơi lóe lên, xuất tại Diệp Vô Đạo trước mặt: "Lão Ma... tại, chúng ta tựa hồ lại có thể đủ tiếp tục đánh rơi xuống!"

   Bảy vị Đấu Vương cường giả người hung hăng đụng vào nhau, trong lúc nhất thời phế tích giữa trung chỗ, đấu khí tấm lụa bốn phía phi dật...

   Nhưng là, tại rất cao chỗ địa phương, hai đạo nhân ảnh có chút lóe lên, Hải Hâm trong tay ngưng ra ngọn gió nhận tùy ý quăng ra ngoài, vừa vặn chặn Ba Lâm chiêu kia, hai người đều đối với song phương thân thủ quen thuộc tới cực điểm, loại này như là thăm dò giống như:bình thường mà liều đấu, cũng thể mang cho bọn chút nào cảm xúc biến hóa.

   để ý đến phía dưới tại liều mạng bảy người, Ba Lâm kích về sau, tựu thối lui vài bước, thản nhiên : "Hải tiểu tử, có hai cái người hầu hỗ trợ, ngươi có phải hay tựu thói quen nữa nha..."

   Hải Hâm thản nhiên : "Vừa vặn trái lại, có hai người bọn họ vướng chân vướng tay, ngược lại là có thể cùng lão Ma ngươi hảo hảo đến hồi rồi!"

   " sao?" Ba Lâm thản nhiên , "Như vậy... Ngươi tựu chết !"

   Ba Lâm hai tay có chút vỗ, lập tức cổ hỏa hồng sắc đấu khí tựu trải rộng bầu trời, phảng phất tạo thành thanh đại đạo bộ dáng, theo tiếng quát chói tai, hung hăng hướng về Hải Hâm bổ xuống!

   "Thiên Tru!"
   "Cuồng phong ngàn năm vũ!"
   "Oanh —— "

   Đỏ lên lục, hai màu đấu khí hung hăng đụng vào nhau, trong lúc nhất thời đấu khí ngập trời, cơ hồ đem cả người bầu trời chia làm hai mảnh.

   Tại hạ phương, Lí Dật có chút theo chỗ thân vươn đầu, thản nhiên : "Rốt cục đánh nhau... Dựa theo Ba Lâm lão Ma kế hoạch, chúng ta muốn mang theo cái kia Thượng Kiệt ly khai nơi này, đem người dẫn dắt rời ... Bất quá Cung tỷ tỷ, ta muốn, như thế cái phản bội thời cơ tốt rồi..."

   " như thế nào?"

   "Ba Lâm tại hơn phân nửa có cơ hội đến chú ý hành động của chúng ta rồi, cũng ngờ được chúng ta dám phản nước của , cho nên... Giờ phút này nếu là chúng ta ép hỏi ra Đấu Hoàng mộ địa chỗ, hơn nữa tiến vào lời mà ..., ngươi cảm thấy chúng ta có mấy thành cơ thành công?"

   "Bất quá 5-5 số lượng mà thôi." Cung Vô Song thản nhiên .

   "Cái này là đủ rồi... Khổ cực nhiều ngày như vậy, vì cái gì phải là đúng lúc này... Ba Lâm ah Ba Lâm, ngươi cứ tiếp tục đánh tiếp a!" Lí Dật nhàng cười cười, ánh mắt rơi xuống cách đó xa Thượng Kiệt người, cũng tin, giờ phút này cái này giảo hoạt vô cùng gia hỏa hội () có làm mặt khác ý định...

   "Cái kia chúng ta làm sao bây giờ?" Cung Vô Song nói.

   Lí Dật bĩu môi, : "Ta tại cũng có nhiều như vậy La Mã thời gian đến ép hỏi cái kia Thượng Kiệt, Đấu Thần mộ địa cửa vào ở nơi nào... Chắc hẳn Cung tỷ tỷ có thể xử lý loại chuyện nhặt này a?"

   Cung Vô Song buồn bực hừ tiếng, cũng nhảm, thân hình nhanh chóng hướng về Thượng Kiệt chỗ phương hướng thoáng qua, tựu gặp nàng ôm đồm tại Thượng Kiệt đầu lâu phía , lát sau, người mạnh mà lóe lên, thối lui đến Lí Dật bên người.

   Cũng may động tác của nàng cực nhanh, giữa trung lại đánh cho cực kỳ náo nhiệt, cũng có phát điểm ấy mờ ám.

   "Như thế nào? Có kết quả gì rồi hả? Đấu Thần mộ địa ở nơi nào?"

   Cung Vô Song thản nhiên : " xa, theo phế tích chỗ tế đàn có thể vào, chỉ có điều, người kia tự hồ chỉ xảy ra ngoại bộ Đấu Hoàng mộ địa, nội bộ xác thực cùng nàng giống như, có đấu khí phòng hộ, bọn vào được, ta sợ, cái kia đấu khí phòng hộ, chúng ta nhất định..."

   Lí Dật dựng lên thủ thế, đánh gãy Cung Vô Song thoại ngữ, thản nhiên : "Bây giờ phải là cân nhắc nhiều như vậy chính là, tế đàn tại cái hướng kia?"

   "Đông!"

   "Cái kia còn chờ cái gì! thôi!"


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :