1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 129: phế tích phía dưới

   Thân hình cẩn thận từng li từng tí ở phế tích bên trong ghé qua lấy, vừa vặn mượn những...này cực lớn bóng mờ, hai người hoàn mỹ tránh thoát giữa trung ngẫu nhiên rơi xuống xem kỹ ánh mắt, tại đây dạng chạy trốn hơn 10' sau về sau, rốt cục, có tòa Thần Điện hế tích xuất ở lưỡng tầm mắt của người bên trong.

   "Chính là chỗ này! Thần Điện tầng hầm ngầm có tế đàn, dưới tế đàn tựu là tiến vào Đấu Hoàng mộ địa duy nhất thông đạo!" Bên cạnh thân, Cung Vô Song nhanh chóng thấp giọng .

   Lí Dật ngẩng đầu nhìn chỗ cao, những người kia y nguyên đánh cho náo nhiệt vô cùng, tung xem như Ba Lâm giờ phút này tại hoài nghi Lí Dật vì sao còn theo kế hoạch làm việc, cũng có cơ hội phân tâm xem xét rồi.

   "Đây là tuyệt cơ hội tốt, nếu là có biện pháp vào, nửa đường bị phát lời mà ..., hai người chúng ta cũng chỉ có thể đủ chạy trối chết rồi, bảy cái Đấu Vương cường giả người cùng hai cái Đấu Hoàng lửa giận, có thể phải chúng ta thừa gánh chịu nổi đấy." Cung Vô Song trầm giọng .

   Lí Dật khẽ gật đầu, : "Cái này ta tự nhiên biết ... Chỉ có điều, muốn vô thanh vô tức qua, tựa hồ có dễ dàng như vậy ah!"

   xong, nhịn được cười khổ tiếng.

   Cái này Thần Điện xác thực hữu danh vô thực, bởi vì cũng cao lớn vô cùng, Lí Dật tuyệt hoài nghi, nếu là bò lên cái kia cao cao thang lầu, lại tìm địa phương vào lời , người ra mặt tuyệt đối chứng kiến.

   Dù sao, như vậy quang minh chính đại xuất , cùng như bây giờ vụng trộm động tác, có thể là hoàn toàn bất đồng đấy.

   Lưỡng tầm mắt của người có chút va chạm, đều nhìn ra trong lòng đối phương lo lắng...

   Cơ hội chỉ có lần, nhưng là, cơ hội này cũng lớn tốt nắm chắc đây này!

   Cứ như vậy xem chỉ chốc lát, Lí Dật nhanh chóng tại trong lòng hỏi: "Lão Ma, ngươi có biện pháp nào có! ?"

   "Ân... Ah... Nơi này sao? phải là..." Xà tôn giả hàm hồ vài câu, mới nhanh chóng : "Ngươi hướng về cái chỗ kia là được, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., chỗ đó đầu dưới mặt đất thông đạo, có thể nối thẳng cái kia thần trong điện tế đàn."

   Lí Dật đương nhiên ngay tại lúc này đến hỏi ngươi như thế nào biết các loại ngu xuẩn vấn đề, mà là hướng về Cung Vô Song dựng lên cái thu thập, sau đó tại nàng ánh mắt kinh ngạc ở bên trong, dán bóng mờ nhanh chóng đến gần Thần Điện gốc.

   Sau đó, tại Xà tôn giả chỉ điểm, Lí Dật bàn tay tại phong cách cổ xưa vách tường có chút vỗ vài cái, theo động tác của , mảnh đá vụn rơi xuống, ra cái ngăm đen cửa động.

   mang theo chút nào chần chờ, Lí Dật nhanh chóng chui vào, Cung Vô Song rơi vào đường cùng cũng chỉ có thể vào theo, sau đó hai người ngay tại đen kịt trong thông đạo nhanh chóng chạy trốn.

   "Tiểu quỷ đầu, đây rốt cuộc là địa phương nào?" bên phi tốc chạy, Cung Vô Song bên thấp giọng hỏi.

   "Hẳn là cái này Thần Điện nước ngầm đạo các loại địa phương a." Lí Dật hàm hồ .

   "Ai hỏi ngươi cái này rồi! Ta là hỏi ngươi, làm sao ngươi biết cái này nước ngầm đạo có thể đến địa phương nào?"

   Lí Dật trợn trắng mắt, nghĩ thầm ngươi phải biết rằng lời mà ..., chính mình đến hỏi cái kia lão Ma ah!

   Chỉ có điều, lời này tự nhiên là hỏi lên, chỉ có điều lúc này, trước mắt cũng hơi hơi sáng ngời, sắc mặt khẽ biến thành hơi túc, thản nhiên : " muốn nhiều lời! Có lẽ đến địa đầu rồi, Đấu Thần mộ địa ở nơi nào?"

   Lời còn chưa dứt, trước mắt ánh mắt hồi sáng sủa, cái gian lớn xuất ở lưỡng tầm mắt của người bên trong, hiển nhiên nơi này là tầng hầm ngầm các loại địa phương.

   Đỉnh đầu địa phương liệt ra mấy đạo cự đại khe hở, có ánh nắng từ bên chiếu xuống, còn có thể nghe ra bên ngoài truyền đến đấu khí nổ thanh , hiển nhiên cái kia hai bên cũng còn đánh cho khí thế ngất trời.

   "Kế tiếp làm sao bây giờ?" Lí Dật thấp giọng .

   Cung Vô Song dựng lên thủ thế, ra hiệu Lí Dật theo nàng cùng đến tế đài, chỉ thấy thượng diện trống rỗng hề vật, duy nhất gây chú ý ánh mắt của người ngoài đúng là dưới lòng bàn chân gạch xanh phía lại điêu khắc lấy các loại đường vân.

   Cung Vô Song cẩn thận nhìn thoáng qua, mới thấp giọng : "Xem ra cái kia Thượng Kiệt lần trước ra ngoài thời điểm, cũng có đem nơi này cấm chế hồi phục nguyên dạng, ngược lại là tỉnh chúng ta vài phần công phu!"

   xong, liền gặp được nàng hai tay theo như đến mặt đất, theo nàng thôi phát, đạo nhàn nhạt đấu khí theo đầu ngón tay của nàng chỗ tràn ra, nhanh chóng sáp nhập vào mặt đất gạch xanh phía vân đường, cái kia từng đạo đường vân tại rửa tay đấu khí về sau, tách ra từng đạo màu bạc hào quang...

   Cung Vô Song nhíu nhíu mày, trầm giọng : "Lui!"

   Hai người thân hình có chút lóe lên, thối lui đến tế đàn biên giới.

   Cái này mới nhìn ràng, những cái...kia hấp thu đấu khí đường vân lập loè phía dưới, điêu khắc lấy chúng gạch xanh cũng chậm rãi dời bắt đầu chuyển động, theo hồi loạn thất bát tao (*) di động, đường vân cấu thành cái hình tròn hình dạng, theo cuối cùng lóe lên, tia sáng màu bạc lập tức biến mất, nhưng là tại tế đàn chính giữa, lại nhiều hơn cái cự đại lỗ hổng, bên trong lộ ra đạo thang lầu.

   Thang lầu ở chỗ sâu trong ngăm đen vô cùng, cũng biết có đồ vật gì đó tồn tại.

   Nhưng là Cung Vô Song thấy như vậy màn, lại sắc mặt khẽ biến thành hơi hỉ, : "Mở ra! Dựa theo cái kia Thượng Kiệt nhớ lại, phía dưới này tựu là Đấu Hoàng mộ địa rồi..."

   Lí Dật có chút khoát tay áo, tiện tay thong dong giới bên trong móc ra cái hộp quẹt đánh sáng ném bỏ vào trong động khẩu, theo ánh sáng, hai người chứng kiến thang lầu này sâu u vô cùng, cũng biết cùng nơi nào, chỉ có điều nguyên vốn phải là mịt mù chỗ có người ở, giờ phút này lại nhiều hơn rất nhiều mới lạ : tươi sốt dấu vết, hiển nhiên chính là cái Thượng Kiệt lưu lại được rồi.

   Thấy như vậy màn, hai người liếc nhau cái, lại chần chờ nữa, mà là thân hình nhanh chóng hướng về cửa động chui xuống dưới.

   biết tại ngăm đen trong sơn động chạy trốn bao lâu, trước mắt địa thế đột nhiên có chút dừng chút, đạo nhàn nhạt ánh sáng hiển tại trước mặt hai người.

   Nhanh chóng tiến lên trước bước, Lí Dật thân hình rơi xuống mềm mại mặt đất, cái này mới nhìn ràng, bọn giờ phút này vị trí là cái cự đại vô cùng gian.

   Nơi này, hẳn là chỗ tự nhiên dưới mặt đất huyệt động, đoán chừng có hai ba cái sân bóng lớn như vậy, sơn động đỉnh mọc ra biết cái gì thực vật, phát ra hồi hào quang, đem huyệt động này chiếu rọi được như là ban ngày giống như:bình thường.

   Mà Lí Dật cùng Cung Vô Song vị trí vị trí nhưng lại cái cùng loại đảo giữa hồ chỗ, màu xanh biếc nước chảy đem hai người chỗ đảo vây lại.

   Lí Dật lại đánh giá cẩn thận chỉ chốc lát, phát cái này đảo khắp nơi đều là có người sinh hoạt qua dấu vết, tuy nhiên biết cái này dấu vết là bao lâu trước lưu lại đấy, nhưng là hiển nhiên, có người phải trong này ở ngày hay hai ngày đơn giản như vậy. Tại bốn phía có đống tán loạn sách vở cùng các loại cực lớn thạch rương, rương hòm giờ phút này bị người lấy hết, hiển nhiên đồ vật bên trong bị người rửa sạch sạch , về phần những sách kia tịch, Lí Dật cũng chẳng muốn xem nhiều liếc, hơn phân nửa là những sách kia tịch bên trong vật hữu dụng bị người đào được sạch rồi.

   Xem kỹ sau lát, hai người liếc nhau cái, lẫn nhau đều nhìn ra đối phương trong mắt nghi hoặc.

   Nơi này, như thế nào có thể xưng là Đấu Hoàng mộ địa? Liền cái phần mộ bóng dáng có thể cũng có nhìn thấy.

   Vừa cẩn thận quan sát lát, Lí Dật mới trầm giọng : "Ngươi phải điều tra tên kia thần niệm sao? Đấu Hoàng mộ địa nội bộ, muốn như thế nào tiến vào?"

   Cung Vô Song lắc đầu, cẩn thận nhìn bốn phía lát, mới đột nhiên chỉ vào cái phía trước, : "Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., có lẽ chính là chỗ đó rồi!"

   Lí Dật thuận thế nhìn sang, tựu chứng kiến cách đó xa mặt động tránh phía , cái cửa hộ bộ dạng, chỉ có điều, giờ phút này, môn hộ phía lại bò đầy rêu xanh, nếu là nhìn kỹ lời mà ..., đúng là phát được.

   Chỉ có điều, theo bọn đứng thẳng đảo qua qua bên kia, lại có bất kỳ đạo lý, hơn nữa cách xa nhau lấy hai cái địa phương nước chảy, vô luận thấy thế nào, cũng đơn giản.

   Cẩn thận nhìn mấy lần, Lí Dật mới chần chờ : "Ngươi có ý kiến gì ?"

   Cung Vô Song nhíu nhíu mày, bấm tay nhàng bắn ra, điểm đấu khí mãnh liệt bão tố bắn tới, nhưng là đấu khí đến nước chảy tựa hồ, lại phát ra hồi giòn vang, như là gặp trở ngại gì giống như, trong khí nổ ra.

   "Đây là..."

   Chần chờ lát, Cung Vô Song mới tiếp: "Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., những...này nước chảy đoán chừng có cái gì cổ quái cấm chế... Coi như là thực lực của ta, muốn thông qua cũng cực kỳ khó khăn."

   "Như vậy đường thủy đâu này?"

   "Đường thủy?" Cung Vô Song cười khổ tiếng, "Đại thiếu gia, ngươi cảm thấy liền giữa trung đều có cấm chế, cái kia thoạt nhìn nhan sắc cổ quái nước, có dễ đối phó như vậy?"

   Khóe miệng có chút kéo ra, Lí Dật trầm giọng : "Cái kia chúng ta bây giờ phải làm gì?"

   Cung Vô Song suy tư lát, mới : " có biện pháp, cái này bố trí xuống đấu khí cấm chế người, hơn phân nửa là Đấu Hoàng đỉnh phong cường giả, dùng thực lực của ta hay (vẫn) là có biện pháp đánh vỡ đấy, trừ phi có hai cái Đấu Hoàng liên thủ... Muốn cách khác..."

   đến đây, Cung Vô Song nhịn được nhàng thở dài hơi.

   "Hỗn đãn..." Lí Dật trầm thấp mắng tiếng, mới tại trong lòng nhanh chóng : "Lão Ma, ngươi cái gì cái nhìn?"

   " có gì cái nhìn, tiểu nha đầu kia tuy nhiên thực lực ra hồn, ánh mắt ngược lại là tốt... Cái kia trong nước đựng loại đặc thù vật chất, có thể tan rã người đấu khí, hai người các ngươi nếu là mất tiến vào, đoán chừng đấu khí có bị tiêu hao sạch trước khi là ra được đấy, hơn nữa, trong nước tuyệt đối có cái gì thể trêu chọc đồ vật... Về phần cái kia giữa trung đấu khí cấm chế, cũng xác thực là Đấu Hoàng đỉnh phong cường giả lưu lại đấy, chỉ có điều cái kia cường giả tại lưu lại cái này đấu khí cấm chế thời điểm, hẳn là ở vào cực kỳ suy yếu trạng thái, cho nên, muốn đánh vỡ cái này cấm chế cũng phải là có biện pháp." Xà tôn giả thanh nhàn nhạt tại trong lòng vang lên.

   "Biện pháp gì! ?"

   "Ngốc nhất phương pháp xử lý, tìm hai cái, hoặc là hai cái ngoài Đấu Hoàng cường giả kích toàn lực, có lẽ có cơ hội phá vỡ cái này đấu khí cấm chế... Nhưng là, trước đừng tìm thấy tìm được hai cái Đấu Hoàng cường giả, cho dù tìm được, hai cái Đấu Hoàng cường giả toàn lực ra tay, ngươi mơ tưởng dấu diếm được giữa trung những người kia."

   "Trừ lần đó ra có cách nào rồi hả?"

   " vậy?"
   "Vậy ý của ngươi là phải.."

   "Như ngươi muốn đạt được đồ vật bên trong, bản tôn ngược lại là có thể giúp ngươi bả, chỉ cần bản tôn khống chế thân thể của ngươi cùng cái tiểu nha đầu kia đồng thời ra tay, cũng là có vài phần tỷ lệ phá vỡ đấu khí cấm chế, bất quá phá vỡ về sau, các ngươi phải trước tiên chạy trốn, bằng bị người ra mặt cùng chỗ vòng vây xuống dưới, chỉ sợ các ngươi hai cái có ba cái mạng cũng đủ chạy."

   " như vậy, ngươi còn muốn nhìn xem bên trong có cái gì sao?"

   "Con mẹ nó! Liều mạng!" Nhìn xem cái kia phong cách cổ xưa đại môn, Lí Dật hơi nghiến răng nghiến lợi , "Đều đến trình độ này, chẳng lẽ còn có thể nửa đường lùi bước hay sao?"

   "Ha ha... Tiểu quỷ, đây là ngươi lựa chọn của mình, bản tôn tựu giúp ngươi giúp tay a, tốt ở chỗ này nấp, cho dù bản tôn ra tay, chắc hẳn bản tôn cái kia bằng hữu cũ cũng là phát giác đến đấy, bất quá sao, ngươi cần phải lại để cho tiểu nha đầu này phối hợp tốt!"

   Lí Dật khẽ gật đầu, ánh mắt của rụt rụt, mới trầm giọng : "Cung tỷ tỷ, nếu là giờ phút này nhiều hơn cái Đấu Hoàng cường giả lời mà ..., liên thủ, đánh vỡ đấu khí cấm chế, được đồ vật bên trong, sau đó rời , có thể an toàn lui lại cơ hội, ngươi cảm thấy nhiều đến bao nhiêu?"

   Cung Vô Song ánh mắt có chút lóe lên, mới lắc đầu, : "Đánh vỡ đấu khí cấm chế, hơn nữa đạt được đồ vật bên trong cơ hội lớn... Nhưng là loại này thanh thế, tuyệt đối là dấu được đấy, thượng diện những người kia tuyệt đối trước tiên phát giác cái gì, tuy nhiên bởi vì quan hệ bọn quan hệ phức tạp, tìm ở đây đoạn giảm xóc thời gian, nhưng ta biết là, đủ thời gian để cho chúng ta chạy nữa ra ngoài..."

   "Chỉ có điều, nếu là ngươi có thể tìm đến cái Đấu Hoàng cường giả lời mà ..., như vậy coi như là chạy được, cũng trở thành đánh lại... Bên ngoài đám người kia từng người hợp, chúng ta bên này nếu là có hai cái Đấu Hoàng cường giả, như vậy tựu chiếm được tuyệt đối ưu thế, coi như là chạy được, cũng chưa chắc chỉ sợ bọn ! Chỉ có điều, như thế, vấn đề là chúng ta bây giờ lại ở đâu tìm nhiều Đấu Hoàng cường giả đến?"

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 130: phá cấm

   Lí Dật nhàng cười cười, : "Cái này Đấu Hoàng cường giả, ta tự nhiên có thể lại làm ra đến cái, chỉ có điều, Cung tỷ tỷ ngươi bây giờ trạng thái, có thể toàn lực ra tay sao?"

   Làm cho cái ra, ngươi đem làm Đấu Hoàng cường giả là đường chuột đất sao? Muốn bao nhiêu có bấy nhiêu? To như vậy cái Thiên Phong đế quốc, cũng quá đáng tựu cái kia bảy cái!

   Cung Vô Song lật ra cái liếc mắt, bất quá vẫn là thản nhiên : "Ta giờ phút này tuy nhiên chỉ có thể dùng ra nửa lực lượng, nhưng là nếu là gánh chịu điểm phong hiểm lời mà ..., dùng ra Đấu Hoàng thực lực cũng phải quá lớn vấn đề. Chỉ có điều, ngươi đâu vậy làm cho cái Đấu Hoàng cường giả?"

   Cái này "Làm cho" chữ, Cung Vô Song được cực kỳ ràng, nàng còn tin Lí Dật có thể tìm nhiều Đấu Hoàng cường giả ra. Loại tình huống này, hai người tựa hồ ngoại trừ chạy trốn bên ngoài, cũng có rất tốt lựa chọn.

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Muốn Đấu Hoàng cường giả ở đâu dùng phiền toái như vậy? Trước mặt ngươi chính là cái?"

   Cung Vô Song cau mày : "Ngươi chính ngươi sao? Tuy nhiên ngươi xác thực rất lợi hại đấy, nhưng là Đấu Giả tựu là Đấu Giả... Ngươi..."

   Cuối cùng chữ còn chưa xong, Cung Vô Song thoảng qua mở ra cái miệng đào nhắn có biện pháp khép lại, nàng mang theo vài phần thể tin duỗi ra ngón tay chỉ vào Lí Dật, lẩm bẩm : "Ngươi... Ngươi... Ngươi... Ngươi..."

   Giờ phút này Lí Dật, cổ màu đỏ như máu đấu khí (ba lô) bao khỏa toàn thân, làm cho toàn thân còn lại khó thụ tới cực điểm, đồng thời, đôi màu đỏ như máu hai cánh đấu khí cũng hiển tại phía sau của .

   Đấu khí hóa cánh, Đấu Hoàng cường giả!

   Tuy nhiên, giờ phút này khí tức cũng có tiết ra ngoài, nhưng là hiển nhiên, giờ phút này mà là Đấu Hoàng trạng thái.

   Nhìn xem Cung Vô Song biểu lộ, Lí Dật miễn cưỡng cười cười, : "Đừng như vậy nhảm nhiều rồi, cường hành tăng lên tới cái này trạng thái, ta có thể kiên trì được bao lâu, chúng ta hay (vẫn) là tốc chiến tốc thắng a!"

   "Ân!"

   Cung Vô Song cũng biết giờ phút này cũng phải kinh ngạc thời điểm, huống hồ, đối diện nàng trước thằng này sớm là nhìn thấu, cũng kém chút như vậy, lập tức, liền gặp được nàng dưới bàn chân có chút điểm, đạo hàn khí tràn ra, Băng Diễm hai cánh hiển tại phía sau của nàng, hai người liếc nhau cái, cơ hồ đồng thời hung hăng hất lên tay, đạo cự đại đấu khí tấm lụa tựu quăng ra ngoài.

   "Oanh —— "

   Giữa trung bên trong, cái kia đạo vô hình cấm chế phía tựa hồ truyền đến hồi kịch liệt chấn động, làm cho toàn bộ gian đều là mãnh liệt run lên, bạo liệt chấn động làm cho cái này lòng đất đảo hết thảy, lập tức tựu nhao nhao cuồng loạn nhảy múa...mà bắt đầu.

   " đủ, lại đến!"

   Lí Dật quát lên tiếng lớn, hai tay kết được cái ấn ký lại mãnh liệt hất lên, đạo màu đỏ như máu đấu khí tấm lụa lần nữa quăng ra ngoài.

   Phối hợp với Lí Dật động tác, Cung Vô Song tay phải cũng là mãnh liệt hất lên, đạo như là băng tinh giống như:bình thường đấu khí tấm lụa cũng hung hăng đụng phải lên.

   "Két —— "

   Lúc này đây, cái kia vô hình đấu khí cấm chế phía mãnh liệt tuôn ra vài đạo rất vết rách, tại trong hư mạng nhện hình dáng vết rách, ngược lại là lộ ra quỷ dị vô cùng.

   Hai người đều là người thông minh, đúng lúc này căn bản cũng nhảm, mà là phía sau hai người hai cánh đấu khí đồng thời mãnh liệt hồi kích động, hai tay huy động liên tục phía dưới, từng đạo đấu khí tấm lụa như là cần tiền giống như:bình thường hung hăng ném ra.

   "Oanh —— oanh —— oanh —— "

   Liên tiếp bạo tạc nổ tung thanh , rốt cục tại cái nào đó lập tức, chợt nghe đến "Đinh" tiếng, nguyên vốn lung lay sắp đổ đấu khí cấm chế rốt cục biến thành mảnh vỡ, đồng thời, vách động cánh cửa cực lớn, cũng bị liên tiếp oanh kích ném ra đạo khe hở!

   "Tiến!"

   Hai người thân hình đều hơi hơi lóe lên, cũng vọt đến cánh cửa cực lớn bên trong.

   Theo hai người tiến vào, cái kia phiến cánh cửa cực lớn lại lần nữa chậm rãi khép lại, mà vốn là bị đánh nát đấu khí cấm chế, cũng từng chút khôi phục vừa ráp xong, cuối cùng biến mất tại trong hư .

   Bốn phía lần nữa lâm vào bình tĩnh, tựu phảng phất chưa từng có người ở chỗ này xuất qua giống như:bình thường.

   ...

   Phế tích , Ba Lâm cùng Hải Hâm hai người chiến đấu tiến nhập gay cấn tình huống, trong hư thỉnh thoảng có đấu khí nổ, khiến cho hai người bọn họ Phương Viên vài dặm trong phạm vi, căn bản cũng có người dám đặt chân.

   Mỗi người đều minh bạch, loại cảnh giới này chiến đấu, cho dù chỉ là bị ảnh hướng đến, chừng liền Đấu Vương cường giả người đều được vô duyên vô cớ vẫn lạc.

   Phía dưới chiến đấu bảy tên Đấu Vương tự giác đem chiến đấu sân bãi di động thêm vài phần, rất xa tránh được bầu trời cái kia hai cái tại Thiên Phong đế quốc tuyệt đỉnh tinh khiết tại.

   Thậm chí, cái này bảy cái Đấu Vương tại động thủ thời điểm, ngoại trừ Diệp Vô Đạo cùng Nghiêm Khánh, những người khác cũng có cầm ra bao nhiêu thực lực, mà là có phần mang ứng phó thức đánh nhau lấy, bởi vì trước mắt tình huống là thập phần ràng, Đấu Vương thắng bại, quyết định được cái gì.

   Mà song phương ai có thể đủ lấy được tối chung còn lại, chỗ dựa vào chủ yếu hay (vẫn) là xem giữa trung cái kia hồi ah!

   Tại cái nào đó lập tức, giữa trung tại tử chiến hai người thân hình cơ hồ đồng thời dừng lại:một chầu, lưỡng tầm mắt của người đồng thời rơi xuống xa xa tòa Thần Điện phế tích phía , trong mắt đều là lên vài tia kinh ngạc.

   Thân là Đấu Hoàng cường giả, Ba Lâm cùng Hải Hâm cảm ứng năng lực đều rất mạnh, ngay tại vừa rồi trong nháy mắt đó, bọn cơ hồ đồng thời cảm ứng được rồi, có hai cái Đấu Hoàng cường giả tựa hồ trong lòng đất ở chỗ sâu trong phát ra toàn lực kích.

   Mặc dù , trải qua mặt đất yếu bớt về sau, loại cảm ứng này nhạt rất nhiều, nhưng là Đấu Hoàng cường giả khí thế loại này xác thực vô luận như thế nào cũng che dấu được!

   Hai người còn có kinh chấm dứt, liên tiếp đấu khí va chạm khí tức lần nữa truyền đến, hơn nữa là lớp đón lấy lớp, hai người ánh mắt lần nữa có chút va chạm, lẫn nhau đều nhớ tới cái lớn nhất khả năng...

   Đấu Hoàng mộ địa!

   Nếu là hai cái Đấu Hoàng cường giả ở chỗ này đánh cho khí thế ngất trời, kết quả lại bị dưới đáy người chiếm được tiện nghi, cái này mặt tựu ném đến nhà bà ngoại rồi!

   Ánh mắt của hai người chỉ là va chạm, tựu đều ăn ý đẩy ra, cho dù song phương thù sâu như biển, giờ phút này cũng minh bạch, đây phải tiếp tục động thủ thời điểm.

   Thượng diện hai vị dừng tay, người phía dưới tự nhiên cũng đều nhanh chóng ly khai, ánh mắt của song phương có chút va chạm, từng người tản ra...

   ...

   Thân hình cơ hồ đồng thời rơi xuống đất, song phương sau lưng hai cánh đấu khí đều nhanh chóng co rút lại, sau đó cơ hồ đồng thời thở ra hơi.

   Lí Dật nghiến răng nghiến lợi vuốt vuốt mặt của mình, vừa rồi Xà tôn giả tuy nhiên lợi dụng thân thể của mình dùng ra Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng, nhưng là hiển nhiên, thân thể của mình xác thực chịu được loại này trọng áp, xem ra có tu luyện tới Đấu Sư cảnh giới, coi như là muốn tùy ý vận dụng loại lực lượng này, cũng là thể nào đó a!

   Hơi nghiêng, Cung Vô Song hơi quỷ dị ánh mắt rơi xuống Lí Dật người, tại phát giờ phút này thực lực vẫn là bốn tinh Đấu Giả, nhịn được : "Lí Dật, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., vừa rồi ngươi lập tức đạt tới Đấu Hoàng đẳng cấp, chỉ sợ vận dụng phải ngươi lực lượng của mình, mà là thủ đoạn của a?"

   Lí Dật văn vê chỉ chốc lát, mới thản nhiên : "Cái này rất trọng yếu sao?"

   "..."

   "Cái này được sao, " Lí Dật mỉm cười, "Cung tỷ tỷ ngươi chỉ phải nhớ kỹ, ta có được tùy thời có thể làm cho chính mình tăng lên tới Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng là được rồi, [Qisuu. Com kỳ ` sách ` lưới [NET] ] về phần lực lượng này rốt cuộc là thuộc về ta đấy, vẫn có mặt khác lai lịch, ngươi cũng cần lo lắng, đúng ?"

   Cung Vô Song cười nhạt tiếng, cái đề tài này xem như bị giật ra rồi.

   Trong lòng hai người đều tinh tường, tại Đấu Sư đại lục loại này mạnh được yếu thua cường giả vi tôn thế giới, hữu lực lượng, tựu có được quyền chuyện, mặc kệ lực lượng của là như thế nào có được.

   Vốn là Cung Vô Song đối với mình làm được Lí Dật ba năm bảo tiêu, khó tránh khỏi có vài phần phiền muộn, chỉ có điều đến giờ khắc này, trong nội tâm nhưng lại biết là tư vị gì!

   "Tốt rồi... Chúng ta liền đến xem, đây rốt cuộc là cái gì chỗ a..." Lí Dật nhàng hít hơi, thong dong giới trong lại móc ra cái hộp quẹt có chút lung lay thoáng phát, u lam ánh lửa chậm rãi sáng lên, lập tức cái môn này sau gian tựu xuất ở lưỡng tầm mắt của người bên trong.

   Cái môn này sau gian, tựa hồ là cái cũng tính đại sơn động, nhưng là tại ánh lửa chiếu rọi phía dưới, ở chỗ sâu trong lại có vẻ thần bí mà u ám, mà ở sơn động bốn phía, lại từng đạo sâu khắc ngấn tại lên, Lí Dật chỉ là nhìn mấy lần tựu nhìn ra, những...này hiển nhiên đều là có người tu luyện nào đó đấu kỹ thời điểm lưu lại đấy...

   Chỉ có điều có lẽ bởi vì tuế nguyệt lâu quan hệ, Lí Dật cũng thể nhìn ra, này là thể hẳn là cái gì đấu kỹ.

   Ánh mắt quăng đến sơn động duỗi ra, Lí Dật cười hắc hắc, : "Đấu Thần mộ địa, Đấu Thần mộ địa... đến bước này, nơi này mới có vài phần mộ địa bộ dạng ah... chỉ hi vọng, đồ vật trong này muốn làm ta thất vọng a!"

   Dứt lời, Lí Dật dựng lên thủ thế, cũng giơ trong tay hộp quẹt cẩn thận từng li từng tí vào.

   Cung Vô Song sắc mặt biến đổi, hay (vẫn) là nhanh chóng vào theo, nàng ngược lại là sợ mặt khác, chỉ sợ để cho:đợi chút nữa gặp được cái cơ quan rơi vào cái gì đấy, nếu là trước mắt tiểu tử này xong đời, mạng của mình chẳng phải là cũng phải phối hợp đây?

   Mặc dù nhưng tiểu tử này thấy thế nào cũng đần như vậy, nhưng là mọi thứ đều có cái vạn nhất sao...

   tại Cung Vô Song nghĩ ngợi lung tung thời điểm, cũng biết bao lâu rồi, phía trước Lí Dật thân hình có chút dừng lại, sau đó nhàng cười cười, : "Tựa hồ... Chúng ta đến địa đầu rồi."

   Quả nhiên, đạo cửa đá xuất ở lưỡng tầm mắt của người bên trong, bất quá cửa đá trước khi, nhưng lại mảnh cực lớn đất trống, thoạt nhìn tựa hồ có gì nguy hiểm bộ dạng.

   Nhưng là bản năng đấy, trong lòng hai người đều nhận ra vài tia khác thường, lẫn nhau liếc nhau cái, lại chân nửa bước.

   Lí Dật nhàng thở dài cái khí, thấp giọng : "Xem ra, vấn đề này có chúng ta tưởng tượng dễ dàng như vậy đâu rồi, phía trước đấu khí cấm chế là đạo thứ nhất hạm... Tuy nhiên cái môn này sau hơn phân nửa tựu là chúng ta muốn địa phương, nhưng là cái chỗ này, ta cũng tin cái này đất trống chỉ là lấy ra bài trí đấy..."

   "Vậy ý của ngươi là phải.."

   "Còn có thể có ý gì, " Lí Dật cười khổ tiếng, " thôi, chúng ta thời gian nhiều lắm, đến trình độ này, coi như là có nguy hiểm gì, cũng chỉ có thể cứng đối cứng thử xem nhìn... Chẳng lẽ, còn có thể xoay người rời thành, bất quá, cẩn thận chút luôn đúng vậy đấy!"

   xong, Lí Dật tay phải có chút run lên, thanh trường thương xuất tay của .

   Chứng kiến Lí Dật cẩn thận bộ dáng, Cung Vô Song nhíu nhíu mày, hay (vẫn) là đem nàng tinh xảo tới cực điểm đấu khí áo giáp chiêu ra, hai người lại liếc nhau cái, mới cơ hồ đồng thời bước ra bước...

   "Tạch...!"

   Vừa chưa được mấy bước, trong giây lát hồi kinh thiên động địa hí thanh , tựa hồ đồng thời theo bốn phương tám hướng truyền đến giống như, Lí Dật thân hình có chút dừng lại, bên kia Cung Vô Song trầm giọng : "Mau lui lại!"

   Vừa mới xong, hai người thân hình mãnh liệt hướng (về) sau tránh , nhưng là cơ hồ tại đồng thời, tựa hồ chợt nghe đến hồi khóc như mưa thanh truyền ra, sau đó có đạo cực lớn bóng dáng hướng về vừa rồi hai người chỗ địa phương hung hăng đụng tới.

   "Oanh —— "

   tiếng rơi xuống, sau đó hồi gió tanh đập vào mặt, tựa hồ có đạo dây thừng thứ đồ tầm thường mãnh liệt vung qua.

   Cung Vô Song hơi khẽ cau mày, vung mạnh lên tay, Hàn Băng đấu khí lập tức tại trước mặt hai người ngưng kết thành đạo cự đại băng thuẫn!

   Cơ hồ tại băng thuẫn ngưng tụ thành trong nháy mắt, hồi "Đinh đinh " thanh cơ hồ đồng thời truyền đến, đến lát cái kia băng thuẫn tựu lên tí ti vết rách, sau đó vỡ vụn tại trong khí.

   Lí Dật cùng Cung Vô Song liếc nhau cái, đều là trong nội tâm cả kinh.

   Phải biết rằng Cung Vô Song thế nhưng mà Đấu Hoàng cường giả, tuy nhiên giờ phút này thực lực nửa, nhưng là cũng tuyệt đối so với bình thường Đấu Vương cường giả rất nhiều, nhưng là nàng bố trí xuống băng thuẫn ràng cứ như vậy bị phá khai mở, như vậy đối phương...

   Nghĩ tới đây, Lí Dật trong tay hộp quẹt tiện tay vứt ra ngoài, nhờ ánh lửa, hai người mới nhìn đến cái cực đại hình tam giác đầu tựa hồ chính trướng khai mở huyết phun miệng lớn, đầu như là roi giống như:bình thường lưỡi, từ miệng trong đưa ra ngoài, tại nhàng vung vẩy lấy...

   "Đây là cái gì quỷ thứ đồ vật..." Lí Dật nhịn được trầm giọng .

   Cung Vô Song thanh tựa hồ mang theo vài phần nghi hoặc, "Có thể phá vỡ của ta phòng hộ, thực lực của đối phương đoán chừng cùng Đấu Vương cường giả người tương đương, nếu như là ma thú mà ... Như vậy tựu là tứ giai ma thú..."

   Lời này vừa ra, hai người cơ hồ đồng thời có chút hít hơi hơi lạnh...

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 131: Cửu Đầu Xà Quái

   Phải biết rằng, ma thú thân thể cường độ phổ biến so nhân loại hiếu thắng rất nhiều, mà ngay cả các loại thiên phú, đều tại nhân loại phía . như vậy, nhất giai ma thú chống lại luyện được nguyên khí nhân loại cường giả, cơ bản là có thể bảo trì cái bất bại.

   Dùng loại này đẩy, tứ giai ma thú coi như là gặp được Đấu Vương cường giả người, cũng có có thể chiến chi lực. Hơn nữa, rất nhiều ma thú thiên phú kỹ năng căn bản chính là nhân loại có biện pháp chống cự đấy, mà nương theo lấy ma thú tấn cấp, những cái...kia kỹ năng càng là càng phát ra cường đại.

   như vậy, tam giai trở xuống ma thú còn dễ đối phó điểm, nhưng là gặp được tứ giai ngoài ma thú, người bình thường lựa chọn là tại cái gì dưới tình huống, đều tận lực nên cùng nó đối địch.

   Bởi vì đến cái này đẳng cấp, bất kể là cái gì ma thú, lại cũng mở ra nhất định được trí tuệ, tuy nhiên, chỉ có đến ngũ giai thời điểm, mới có thể miệng phun tiếng người, nhưng là tứ giai ma thú, xảo trá cùng hung hiểm chỗ, tuyệt đối tại nhân loại cường giả phía dưới.

   cái Đấu Vương, muốn giải quyết đầu tứ giai ma thú, có thể rất khó... Phi thường khó...

   Thậm chí cái cẩn thận, tại chỗ vẫn lạc.

   Dù sao, ma thú những thiên phú kia kỹ năng, còn có khủng bố tới cực điểm thân thể cường độ, cũng phải tùy tiện người nào đều có thể đạt tới.

   Trước mắt cái này đầu, lại là tứ giai ma thú...

   Dùng hai người thực lực bây giờ mà , tuy nhiên đến mức chỉ sợ rồi, nhưng là đừng quên, bên ngoài nhưng còn có hai cái Đấu Hoàng bảy cái Đấu Vương, có thể tùy thời xung phong liều chết tiến đến...

   "Tứ giai ma thú, tứ giai ma thú... Cung tỷ tỷ, ngươi kiến thức rộng rãi, biết đây rốt cuộc là cái gì ma thú ?" Lí Dật thấp giọng .

   Cung Vô Song cau mày : " thấy ràng, bất quá, ta như thế nào cảm thấy cái này như là nào đó xà hình ma thú... Bất quá theo ta biết, cũng có cái loại nầy xà hình ma thú..."

   Nàng lời còn chưa hết, lại hồi khàn giọng rống lên tiếng truyền đến, sau đó, tựu chứng kiến cái kia hình tam giác đầu lần nữa mãnh liệt đánh tới!

   Lúc này đây, cái kia đầu lại có vài phần sáng bóng lên, ra quỷ dị hào quang...

   Lí Dật quát lên tiếng lớn, : " đúng, mau tránh..."

   Sau đó hai người thân hình hồi nhanh lùi lại, nhưng là cái kia cái cự đại đầu lại lập tức đuổi theo, tại khích tướng đụng vào lưỡng thân người thời điểm, lại bị Cung Vô Song đạo đấu khí tấm lụa hung hăng đụng phải trở về.

   "BOANG... —— "

   tiếng thanh thúy tiếng vang, Cung Vô Song kích như là rơi xuống kim thiết phía giống như, nhưng là theo kích này, tựa hồ là tỉnh lại cái này trong sơn động nào đó thứ đồ vật giống như, tựu chứng kiến vốn là u ám trong sơn động đột nhiên sáng ngời, hồi sâu kín lam sắc quang mang theo đỉnh động chỗ tán xuống dưới, vừa vặn có thể làm cho hai người nhìn ràng, cái kia đột nhiên xuất tứ giai ma thú...

   Cái kia thân hình, như cùng cái cực lớn vô cùng cây cột (Trụ tử) giống như, đầy người đều là dày đặc lân phiến, lân phiến phía phản lấy hồi u lam sắc sáng bóng, tại đỉnh động hào quang chiếu xạ phía dưới, lộ ra càng phát ra quỷ dị.

   Giờ khắc này, hai người rốt cục xác định, cái này xuất trước mặt quả nhiên là con rắn hình ma thú, hơn nữa còn là tứ giai đấy...

   Lí Dật thấy trong miệng có chút phát khổ, nhịn được : "Lớn như vậy... Bà mẹ nó... Còn có, những...này ánh sáng là chuyện gì xảy ra? Lại là cấm chế?"

   Cung Vô Song lắc đầu, : " đúng, hẳn là đỉnh động vốn là tựu khảm lên Nguyệt Quang Thạch, chỉ có điều nơi này nhiều năm có người đến, bị long đong mà thôi, giờ phút này chúng ta hồi đánh nhau, đánh tan bao trùm ở phía tro bụi... Được rồi, muốn muốn nhiều như vậy rồi, nghĩ biện pháp đối phó trước mặt người này a."

   Lí Dật cười khổ : "Như thế nào đối phó? Tại nơi này cho dù ta lần nữa tăng thực lực lên, hoặc là dùng ra Bạch Hổ đẳng cấp đấu kỹ, chỉ sợ có bắt nó đập chết, ngược lại đem mình cho chôn sống rồi... Trừ phi..."

   cái " phải" chữ vẫn chưa xong, tựu chứng kiến, đại xà này vốn là toàn bộ che dấu tại trong bóng tối thân hình toàn bộ đều bạo lộ tại lưỡng tầm mắt của người bên trong, nó nửa người dưới cuộn mình trở thành đoàn, vừa vặn đem sau lưng cái kia cửa đá ngăn trở, mà nửa người lại cao cao giơ lên, hơn mười ánh mắt tựa hồ mạo hiểm ánh mắt giống như, sâu kín nhìn chăm chú lên hai người.

   Các loại:đợi.. . vân vân...
   Hơn mười ánh mắt! ?

   Lí Dật khóe miệng hồi run rẩy, theo thân rắn ngẩng đầu nhìn lên, tựu chứng kiến đại xà này tại nửa người vị trí đột ngột xuất xẻ tà, mà cái này xẻ tà tràn lan lên , chính là cái cực lớn đầu rắn.

   Lí Dật mặc dù có cẩn thận mấy qua, nhưng là có thể khẳng định, những...này đầu rắn tuyệt đối vượt qua mười cái!

   Ta... Bà mẹ nó!

   "Đây rốt cuộc là vật gì? Ngươi đừng cho ta, hình thể như thế nào quái đồ vật, ngươi còn lại biết?" Lí Dật nhịn được nghẹn ngào kêu lên, lại tiếp cũng khó trách, bái kiến ma thú cũng nhiều, nhưng là đột nhiên nhìn thấy như vậy "Quỷ dị" đầu, nếu như kinh ngạc tới cực điểm.

   "Ta muốn, ta biết đây là vật gì rồi..." Cung Vô Song trong thanh đột nhiên nhiều hơn loại đắng chát hương vị, "Ta trước kia mực nghe , cái này Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong, có loại ma thú gọi là Cửu Đầu Xà Quái, thực lực càng cao, đầu của nó lại càng nhiều... Hơn nữa, từng cái đầu đều nắm giữ loại thiên phú kỹ năng... Nghe loại này Cửu Đầu Xà Quái, coi như là tứ giai đẳng cấp, đều so ma thú bình thường ngũ giai còn muốn khó đối với rất nhiều... Đơn giản là, nó mỗi cái đầu đều tương đương với đầu bình thường ma thú, nhưng là đống đầu lời mà ..., tựu như cùng chúng ta cần đồng thời đối phó đống Đấu Vương đẳng cấp cường giả giống như:bình thường."

   Lí Dật hừ tiếng, : "Cửu Thiên xà quái? Ta xem đầu của nó tuyệt đối chỉ có chín cái đơn giản như vậy..."

   câu lời còn chưa hết, cái trong đó đầu mãnh liệt hướng về hai người đánh tới, miệng lớn dính máu ở bên trong lưỡi ngừng co duỗi lấy, thậm chí còn mang theo vài tia cuồng phong!

   Lí Dật liền ngăn cản ý niệm đều có, chỉ là thân hình mãnh liệt lóe lên, lại lần nữa hướng về hơi nghiêng lánh mở ra!

   "Oanh ——" tiếng, vốn là bọn đứng thẳng địa phương, cũng bị oanh ra cái hố to.

   Lí Dật né tránh còn có có đứng vững, đột nhiên cảm giác được bên trái lại là hồi cuồng phong, muốn cũng kịp muốn, toàn bộ thân hình hướng về phía nhảy lên, trường thương trong tay tựu mãnh liệt chọn ra ngoài.

   "Đinh —— "

   Lí Dật phát này vừa vặn điểm vào xà đầu, nhưng là cực lớn lực phản chấn, lại làm cho thân hình của hướng (về) sau hơi khẽ chấn động, rơi xuống đất thời điểm, hung hăng lăn vòng, khôn ngoan mang chật vật đứng lên.

   Lí Dật hướng về mặt khác bên nhìn lại, liền gặp được Cung Vô Song cũng bị bức lui đến hơi nghiêng, giờ phút này hai người khoảng cách tuy nhiên xa, nhưng là tại mười cái đầu rắn nhìn xem phía dưới, muốn lần nữa tụ hợp, tựa hồ là hào khả năng được rồi.

   Chỉ là lập tức, hai người cũng bị tách ra, nếu là cái này Cửu Đầu Xà Quái chỉ có dã thú bản năng lời mà ..., Lí Dật vô luận như thế nào cũng tin tưởng.

   "Làm sao bây giờ! ?" Lí Dật cau mày nói.

   Bên kia Cung Vô Song thở dài, : "Xem ra giải quyết vật này lời mà ..., chúng ta là có biện pháp quá khứ... Bất quá ta tuy nhiên nghe qua cái này Cửu Đầu Xà Quái, nhưng là nhưng lại biết như thế nào đối phó nó... Nếu là..."

   Nàng lời còn chưa hết, đồng thời có hai ba cái đầu rắn mãnh liệt hướng về nàng đụng tới, Cung Vô Song kêu rên tiếng, trước mặt mạnh mà hiển vòng băng thuẫn, vừa vặn chặn cái kia mấy kích, nhưng là chỉ là cái này vài cái, thân hình của nàng cũng bị làm cho xa hơn rồi.

   Lí Dật thấy khí lạnh ứa ra, những cái...kia đầu rắn tùy tiện đụng cái, đoán chừng đều tương đương với Đấu Vương cường giả người kích toàn lực, đừng là Cung Vô Song, cho dù thay đổi cái kia Ba Lâm Hải Hâm dưới loại tình huống này, đoán chừng đều sống khá giả nơi nào!

   Loại chuyện này, Lí Dật cũng biết có thể do dự, cái này Cửu Đầu Xà Quái đập vào mỗi người đánh bại ý định, như vậy cũng tựu miễn cưỡng xem như cái cơ hội...

   Nghĩ tới đây, Lí Dật trong lòng nhanh chóng : "Lão Ma, vật này có cái gì nhược điểm?"

   "Ta lại thể vạn năng đấy, trước kia cũng có gặp được qua thứ này, ta làm sao biết?" Xà tôn giả nhanh chóng , "Bất quá, thứ này cũng có các ngươi trong tưởng tượng cường đại như vậy, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., mỗi cắt mất nó cái đầu, lực lượng của nó như vài phần... Nhưng là..."

   lời còn chưa hết, Lí Dật lên tiếng, thân hình mạnh mà hướng về Cửu Đầu Xà Quái thoáng qua, trường thương trong tay quấy, hướng về cái đầu rắn gốc bổ xuống...

   Nhưng là vừa lúc đó, cái kia Cửu Đầu Xà Quái mười cái đầu đột nhiên mãnh liệt co rụt lại, cơ hồ đồng thời hướng về Lí Dật bên này xem qua, chỉ thấy cái kia thân thể khổng lồ mãnh liệt hồi vặn vẹo, mười cái đầu ngẩng lên cao, phát ra hồi đinh tai nhức óc ngao gọi thanh , nhưng là người trong tựa hồ nhất cực lớn đầu, lại tựa hồ như phát ra tiếng nhe răng cười giống như, mãnh liệt há miệng, đạo hỏa hồng sắc Liệt Diễm liền hướng lấy Lí Dật phun qua...

   "Nhưng là, nếu có ai đánh nó đầu chú ý, như vậy mười cái đầu hợp cùng chỗ, đối phó người kia..."

   "Oanh —— "

   đạo như là đấu khí Ngưng Hình cực lớn hỏa diễm mãnh liệt hướng về Lí Dật chạy tới, dùng Lí Dật giờ phút này thực lực, đụng phải cơ hồ tựu là tan thành mây khói kết cục, tại thời khắc này, thân hình của mãnh liệt hướng về bên trái dùng sức chuyến, giống như quỷ mỵ giống như:bình thường cứ thế mà dời nửa mét, mới hướng về mặt đất đập phá xuống dưới, nhưng là dù là như thế, cũng có vài phần sứt đầu mẻ trán cảm giác.

   "Hỗn đãn! Lão Ma ngươi lời tại sao tinh tường!" Lí Dật cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi trong lòng quát!

   Phải biết rằng, vừa rồi nếu như phải xem thời cơ nhanh lời mà ..., tại cũng biến thành than cốc rồi!

   "Cái này quái được ai? Bản tôn lời còn chưa hết! Ngươi tốt nhất cẩn thận chút, công kích cũng cứ như vậy chấm dứt."

   Vừa dứt lời, cái kia phóng hỏa đầu rắn rụt trở về, nhưng là thứ hai đầu rắn lại mãnh liệt há miệng, ngọn gió nhận tựu hung hăng bổ xuống dưới! Sau đó đệ tam cái đầu rắn mũi băng nhọn, đệ tứ đầu rắn màu tím Lôi Điện, cái thứ năm đầu rắn đạo màu ngà sữa cột sáng...

   Cơ hồ mười cái đặc biệt kỹ năng đồng thời hướng về Lí Dật oanh xuống dưới, cái loại nầy như là bị mười cái Đấu Vương đẳng cấp cường giả cao thủ vây đánh cảm giác, làm cho Lí Dật khóc ra nước mắt, thân hình của nhanh chóng lóe, vòng quanh Huyễn Sát thân pháp quỷ dị, nhưng là trong hơn công kích phía dưới, tựa hồ hiệu quả cũng đại nơi nào...

   Trước mắt lại là đạo Liệt Diễm đập vào mặt, đến tình trạng như thế, Lí Dật tránh cũng thể tránh, chỉ có khẽ cắn môi, trường thương nhảy lên. Toàn thân đấu khí mãnh liệt tràn ra, tại trước mặt của mình bố trở thành đạo màu đen quang thuẫn!

   Cái kia Liệt Diễm đập lấy quang thuẫn phía , lập tức ánh lửa văng khắp nơi, nhưng là dựa vào cái này đương, Lí Dật lại xem như ngăn chiêu này, chỉ có điều dù sao cũng là tứ giai ma thú ra chiêu, tuy nhiên miễn cưỡng ngăn lại, nhưng là trường thương trong tay lại "BOANG..." tiếng liệt trở thành tùy tiện, mà thân hình của hay (vẫn) là mãnh liệt hướng (về) sau vừa bay, đập lấy vách tường, búng máu nước tựu phun tới.

   Cái kia mười cái đầu rắn tựa hồ cũng nhìn ra Lí Dật giờ phút này suy yếu, nháy mắt sau đó, đạo đầu rắn hung hăng đụng xuống dưới. Nhưng là vừa lúc đó, bên trái mãnh liệt đạo đấu khí tấm lụa đánh tới, nhanh chóng oanh tại con rắn kia đầu.

   Con rắn kia đầu thụ này kích, toàn thân đều là hồi kịch liệt run rẩy, mãnh liệt rụt trở về, mười cái đầu thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Lí Dật phương hướng, nên lời quỷ dị.

   Cung Vô Song thân hình nhanh chóng tránh qua, chắn Lí Dật trước mặt, nàng thoảng qua thở hổn hển mấy hơi thở, hiển nhiên tình huống vừa rồi nàng cũng chịu nổi, bất quá giờ phút này nàng sắc mặt lại khôi phục vài phần huyết sắc, chỉ là thấp giọng : "Cái này Cửu Đầu Xà Quái hơn phân nửa phải thủ hộ nơi này ma thú, mà hẳn là ngoài ý muốn phát nơi này ma thú... Ta nếu là đoán lầm lời mà ..., chúng ta ngược lại là có bảy tám phần cơ hội, có thể vào này nội bộ."

   Lí Dật vuốt vuốt bả vai, chậm rãi bò lên, ánh mắt y nguyên cảnh giác chăm chú vào trước mắt cái kia quỷ dị Cửu Đầu Xà Quái người, chỉ là thản nhiên : " như thế nào?"

   Cung Vô Song thấp giọng : "Ta vừa rồi chú ý tới, vô luận cái này Cửu Đầu Xà Quái như thế nào công kích, nhưng là công kích của nó cùng thân hình, cũng dám tới gần cái kia cửa đá ba mét địa phương, chắc hẳn chỗ kia có đồ vật gì đó vừa vặn khắc chế nó... Chúng ta tiếp tục như vậy cũng phải biện pháp, chẳng thử xem xem, nếu là có thể đủ tới gần cửa đá, chừng ván này thế tựu thay đổi!"


  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 132: mộ thất

   Lí Dật cười khổ tiếng, : "Lại tiếp dễ dàng, làm bắt đầu khó... Cái này Cửu Đầu Xà Quái lợi hại như vậy, tương đương với mười cái Đấu Vương cường giả người chặn đường, muốn qua nơi nào có dễ dàng như vậy?"

   Cung Vô Song trầm giọng : "Ta còn có thể miễn cưỡng dùng ra Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng, ngươi có thể hay ? Nếu là có thể lời mà ..., hai người chúng ta liên thủ tổng có thể miễn cưỡng áp chế nó thời gian ngắn, chống đúng lúc này lên , tình khác, sau này lại ."

   Lí Dật nhắm mắt lát, tại nhận được nào đó xác nhận về sau, mới cười lạnh tiếng, : "Tốt! Cái này Cửu Đầu Xà Quái khi dễ chúng ta cũng khi dễ được đủ rồi, nếu phải cho nó điểm nếm mùi đau khổ ăn xem, nó đúng là cho là mình vô địch thiên hạ rồi!"

   Hai người liếc nhau, màu xanh da trời đấu khí cùng huyết sắc đấu khí cơ hồ đồng thời triển khai, lưỡng đạo hai cánh đấu khí lập tức cho tiểu tử này loại (tiểu nhân) trong sơn động mang đến mấy nỗi dằn vặt minh sắc thái!

   "Lên!"

   Lí Dật tiếng hét to, mũi chân tại mặt đất mãnh liệt đạp mạnh, thân hình bạo lao ra, màn này làm cho Cửu Đầu Xà Quái giận tím mặt, nó ngóc lên đầu mãnh liệt đụng tới, nhưng là Lí Dật lại theo tay vung lên, năm sáu đạo cự đại đấu khí tấm lụa cơ hồ đồng thời hướng về phía dưới đập phá xuống dưới!

   Dù là cái này Cửu Đầu Xà Quái tương đương với mười cái Đấu Vương cường giả người, nhưng là mỗi bị nện thoáng phát, nó cái đầu tựu hung hăng hướng về phía dưới đụng phải xuống dưới, Đấu Hoàng cường giả lực lượng, như thế nào mà thôi!

   Chỉ có điều, màn này cũng có làm cho cái này Cửu Đầu Xà Quái lùi bước, trái lại đầu của nó nhưng đều là năng lượng hào quang có chút lập loè, hiển nhiên vừa muốn dùng ra thiên phú của nó kỹ năng rồi!

   "Ra tay! Chúng ta có thể có thời gian cùng thằng này tiếp tục dây dưa xuống dưới!"

   Lí Dật mãnh liệt vung ra mấy đạo đấu khí tấm lụa, quát lớn!

   Cung Vô Song thân hình có chút lóe lên, tới Lí Dật bên người, sau lưng nàng Băng Diễm hai cánh có chút sáng ngời, giữa trung phảng phất đột nhiên nhiều hơn mảng lớn mấy mét dày tầng băng giống như, hung hăng hướng về phía dưới đập phá xuống dưới!

   "Thừa dịp tại! !"

   Cười lạnh tiếng, Lí Dật bả nắm ở bởi vì thi triển đấu kỹ mà lộ ra có vài phần tiều tụy Cung Vô Song vòng eo, chỉ có điều, giờ phút này tuy nhiên ôn hương nhuyễn ngọc vào lòng, lại tâm tư lại hưởng thụ, chỉ là mũi chân tại tầng băng phía có chút đạp mạnh, nhanh chóng hướng về cửa đá chỗ thoáng qua...

   "Oanh —— "

   Sau lưng tầng băng bị mười cái đầu rắn đồng thời vỡ thành bột phấn, cái kia Cửu Đầu Xà Quái phát ra tiếng làm rống to, thân hình lại mãnh liệt hướng về Lí Dật bóng lưng đánh tới.

   Giờ phút này, Lí Dật sau lưng huyết sắc hai cánh đấu khí mới có chút lóe lên, vốn là cực nhanh thân hình lập tức lại tăng vọt vài phần, sắp tới sắp bị Cửu Đầu Xà Quái cắn trúng khắc này, tay phải nhàng vỗ, đạo đấu khí tấm lụa hướng (về) sau đánh tới, hung hăng đập vào Cửu Đầu Xà Quái thân thể, đồng thời, thân hình của cũng mượn cái này đập chi lực, vững vàng rơi xuống cửa đá phụ cận mặt đất.

   Đứng ở thạch cửa, Lí Dật mới buông ra Cung Vô Song tay của mình, tựa hồ đến lúc này, mới phát giác được, Cung Vô Song hết sức vòng eo là bực nào mềm nhẵn...

   Cái này cảm giác làm cho trong lòng của biết là cái gì tư vị, chỉ có thể đủ trang làm cái gì cũng biết, quay đầu lại nhìn thoáng qua.

   Chỉ thấy, vốn là hung thần vô cùng Cửu Đầu Xà Quái, tựa hồ mười cái đầu đồng thời lộ ra vòng nhân tính hóa thể làm gì biểu lộ, tuy nhiên khoảng cách Lí Dật quá gần, nhưng là nó lại ràng dám tới gần tới, tại du đãng chỉ chốc lát, xác định Lí Dật cùng Cung Vô Song lát hội () sau khi rời khỏi, nó mới phát ra tiếng cam lòng gào thét, sau đó thân hình chậm rãi rút vào trong bóng tối.

   Nhìn qua chậm rãi biến mất Cửu Đầu Xà Quái, hai người liếc nhau cái, đều là thở dài hơi. Tại loại trạng thái này xuống, có thể dùng loại thủ đoạn này tránh cái này Cửu Đầu Xà Quái, coi như là may mắn, bằng , cho dù hai người đều dùng ra Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng, chỉ sợ chặn đánh giết cái này Cửu Thiên xà quái cũng có dễ dàng như vậy.

   Phải biết rằng, Lí Dật là miễn cưỡng mượn Xà tôn giả lực lượng, loại này mượn chẳng những có lực lượng hạn chế tính, càng có thời gian hạn chế tính, rất dễ dàng cái cẩn thận phía dưới, thân thể của cũng bởi vì chịu nổi Xà tôn giả đấu khí áp lực, mà huyết quản đứt đoạn. Về phần Cung Vô Song, tại có hoàn toàn luyện hóa trong cơ thể vẻ này cuồng loạn chi lực dưới tình huống, tùy tiện sử dụng Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng, cũng rất có thể bởi vậy rơi vào chỗ vạn kiếp bất phục.

   Cho nên giờ phút này trong lòng hai người cơ hội đồng loạt bay lên thêm vài phần may mắn cảm giác đến.

   Lẫn nhau thở dốc lát, xem như thoảng qua bình phục kích động cảm xúc, Lí Dật mới trước vài bước, tại cửa đá chậm rãi kiểm tra rồi lát, thấp giọng : "Cái này cửa đá đoán chừng có Đấu Vương đẳng cấp lực lượng mới có thể cường hành mở ra, giao cho ngươi rồi!"

   Cung Vô Song vẻ mặt liếc si thần sắc, bất đắc dĩ lắc đầu, : "Ngươi là biết hay là giả biết? Nơi này có loại này bố trí, chỉ có thể đủ minh nếu là chúng ta tìm thấy biện pháp mở ra cái này môn lời mà ..., cũng chỉ có thể ly khai, nếu là chúng ta cường hành mở ra lời mà ..., ta đoán chừng đến lát, cái chỗ này hóa thành tro tàn... Ngươi có thể chớ xem thường bất kỳ cái nào Đấu Hoàng cường giả, cho dù là bị chết đấy!"

   Dứt lời, Cung Vô Song tới cửa đá trước mặt cẩn thận kiểm tra rồi lên.

   Động tác này làm cho Lí Dật có chút buồn cười, thản nhiên : "Xem ra, ngươi chẳng những là cái tu luyện đấu khí thiên tài, cơ quan này cấm chế phương diện, ngươi cũng kém nha..."

   Cung Vô Song lắc lắc đầu : "Phải bên con đường cường giả, ngoại trừ tu luyện đấu khí bên ngoài, y thuật, cơ quan, cấm chế, quyền mưu, binh hơi, như vậy cũng thể kéo xuống, muốn cách khác, ngươi ngày nào đó ở địa phương nào bởi vì những chuyện này ăn phải cái lỗ vốn, cẩn thận vẫn lạc, chẳng phải là đáng tiếc?"

   Lí Dật cổ quái cười cười, lẩm bẩm : "Nguyên lai tu luyện đấu khí, còn muốn chú ý đức trí thể mỹ lao toàn diện phát triển ah..."

   "Ngươi cái gì?"

   " có có hay , ta Cung tỷ tỷ dạy rất đúng... biết ngươi cái môn này có thể thể mở ra rồi hả?" Lí Dật cười .

   " khó, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., có lẽ chính là như vậy..."

   thào thầm tiếng, Cung Vô Song mới chậm rãi vươn tay phải, nhàng ở cửa đá vỗ cái, liền gặp được đấu khí vầng sáng chợt lóe lên, thạch cửa đột nhiên lên vài đạo đường vân, hợp thành cái kỳ quái đồ ngang, như cùng cái cực lớn con mắt giống như, sau đó, tại tròng mắt vị trí, có cái điểm lồi tại ra màu đỏ sáng bóng.

   " tìm được!" Cung Vô Song thản nhiên , tiện tay nàng duỗi ra ngón tay, tại cái đó nhô lên địa phương nhàng ấn xuống cái.

   Theo nàng đè xuống, tiếng "Kẽo kẹt kẽo kẹt" quái tiếng nổ truyền đến, trước mặt cửa đá hồi lắc lư về sau, mới chậm rãi hướng về phía rụt lên, theo cửa đá bên co lại, hồi màu xanh da trời hào quang từ bên trong thấu ra.

   màn này làm cho Lí Dật thở ra hơi, thản nhiên : "Chúng ta ngược lại là nhìn xem, trong lúc này còn có vật gì tốt... Xem bọn đánh chết làm công đấy, chắc có lẽ chênh lệch mới đúng..."

   Nhìn xem chậm rãi duỗi lên cửa đá, Cung Vô Song sắc mặt hơi có vài phần kỳ quái, bất quá sau đó nàng lại có chút thở dài hơi, : "Chúng ta vào thôi "

   Khẽ cười tiếng, bấm tay bắn ra mấy bôi đấu khí, đợi cho xác định bên trong có có dị thường về sau, Lí Dật mới mỉm cười, dựng lên cái mời đến tư thế, sau đó bước đầu đạp vào.

   Cung Vô Song sau đó bước vào, hai người bước chân vừa dứt xuống, sau lưng lại mạnh mà truyền đến "Két" tiếng, cái kia co lên cửa đá, lần nữa hung hăng nện xuống dưới, đem hai người nhốt tại cái này mộ trong phòng.

   Hai người liếc nhau cái, Cung Vô Song chính muốn cái gì, Lí Dật cũng cười nhạt tiếng, : " có biện pháp tiến đến, tựu nhất định có thể ra ngoài, đại trong chốc lát phá cửa mà ra là được, ta cũng là tin để cho:đợi chút nữa hội () có đường, hay (vẫn) là xem trước chút trong lúc này có vật gì tốt a."

   xong, ánh mắt của tại trong mộ thất dò xét lên.

   Chỉ thấy, cái môn này sau mộ thất nhìn về phía có chút hoa lệ, tại mộ thất bốn phía, tán loạn để đó các loại vàng bạc châu báu, rất nhiều thứ xem xét tựu là giá trị liên thành tác phẩm nghệ thuật, Cung Vô Song cũng thôi , Lí Dật loại này nghèo kiết xác vừa nhìn thấy lập tức có loại hai mắt tỏa ánh sáng cảm giác...

   Phải biết rằng, muốn tăng trưởng tu vị, tựu cần mang huyết khí tốt nhất binh khí, nhưng là loại đồ vật này, loại nào phải giá trị liên thành? Mà Lý gia tuy nhiên gia đại nghiệp đại, nhưng là lại để cho Lí Dật lấy ra tiêu xài lời mà ..., đoán chừng cũng dùng được bao lâu, cho nên vừa nhìn thấy cái này đống giá trị ít nhất mấy trăm vạn kim tệ đồ vật, Lí Dật liền nhịn được chảy vài cái nước miếng.

   Chỉ có điều, như chỉ là vì những vật này lời mà ..., cũng đáng Lí Dật như vậy dốc sức liều mạng. Tầm mắt của có chút chuyến, tựu chứng kiến tại mộ thất chính giữa, có cái đá xanh đài cao, bàn để đó cỗ có chút cực lớn quan tài... Hiển nhiên, cái này là cái kia vẫn lạc Đấu Hoàng táng thân chỗ rồi...

   Tại Đấu Thần đại lục, bất luận cái gì cường giả thi thể, đều chứa rất nhiều bí mật, mà tu luyện đến Đấu Vương đẳng cấp bắt đầu, coi như là người vẫn lạc, trừ phi trải qua đặc thù xử lý, muốn cách khác, thi thể cũng hủ hóa, cho nên cái kia trong quan tài, Đấu Hoàng thi thể tám phần có lẽ vẫn còn mới đúng...

   Những thứ khác, chỉ cần là cỗ thi thể này, chỉ sợ muốn so với kia chồng chất vàng bạc tài bảo đáng giá vô số lần.

   Đương nhiên, như Đấu Thần mộ trong đất chỉ có cái này hai dạng đồ vật lời mà ..., đoán chừng cũng có cái gì giá trị, Lí Dật lại cau mày bốn phía xem chỉ chốc lát, mới thấp giọng : " đem, chỉ có cái này vàng bạc châu báu cùng Đấu Hoàng thi thể, cái kia Bắc Đẩu tông vội vả như vậy? vì vậy Đấu Hoàng là bọn tổ tông a?"

   Cung Vô Song "PHỤT" nở nụ cười tiếng, : " kiến thức gia hỏa, Bắc Đẩu tông lịch đại vẫn lạc Đấu Hoàng, thi thể đều giấu ở bọn sơn môn cấm địa ở trong, ở đâu có thể đoán? tại ngươi nhìn tới thứ tốt, hơn phân nửa là bởi vì những vật kia đều bị núp mà thôi!"

   xong, Cung Vô Song nhanh chóng tại trong mộ thất dạo qua vòng, mới đứng ở đối diện lấy cửa vào vách tường thấp giọng : "Nếu là ta đoán sai lời mà ..., thứ tốt đều giấu ở chỗ này mặt, chỉ có điều... Trong lúc này tám phần có nguy hiểm gì, chúng ta hay (vẫn) là chú ý chút tốt hơn."

   Lí Dật chậm rãi tới, bày ra đề phòng điều khiển, mới có chút gật đầu.

   Cung Vô Song suy tư lát, mới thò tay nhanh chóng ở vách tường xoa bóp vài cái.

   Nhưng là, lúc này đây lại có bất kỳ dị tiếng nổ, tại hai người nghi hoặc thời điểm, cái kia mặt vách tường đột nhiên vô thanh vô tức hướng về trượt ra, lộ ra bên trong cái tiểu thêm vài phần thạch thất... Tại trong thạch thất, song song để đó bốn cái phong cách cổ xưa nam hộp gỗ. Cái hộp thượng diện ra hồi quỷ dị sáng bóng, như là Pandora ma hộp giống như:bình thường.

   Hai người liếc nhau cái, lẫn nhau đều là nhàng hít hơi khí lạnh, song phương đều tinh tường, dưới đường đến khổ cực như vậy, vật hữu dụng, chỉ sợ ở này bốn cái trong hộp.

   Chần chờ lát, Lí Dật bước bước vào trong thạch thất, chậm rãi tới đệ cái hộp trước mặt, cẩn thận từng li từng tí bắn ra tia đấu khí dung nhập trong hộp, đợi cho xác định bên trong có bất kỳ khác thường về sau, Lí Dật mới cẩn thận từng li từng tí phất phất bàn tay, đạo đấu khí xẹt qua, đem cái này cái hộp vô thanh vô tức đẩy ra, đồng thời, dùng đấu khí đem cái hộp nắm qua...

   Hai người đều là cẩn thận chi nhân, đối với loại chuyện này tự nhiên là phối hợp vô cùng tốt. Theo Lí Dật chưởng vung qua, Cung Vô Song chưởng đánh ra, đám băng tinh rơi xuống mới cái hộp chỗ địa phương, bất kể là vị trí hay (vẫn) là sức nặng đều khống chế được vô cùng tốt, như vậy, coi như là có cái gì cơ quan, cũng khởi động...

   Làm xong đây hết thảy về sau, Lí Dật cẩn thận từng li từng tí đem cái hộp phóng mặt đất, ánh mắt của hai người có chút va chạm, mới đồng thời rơi xuống trong hộp.

   Kỳ giờ phút này tình huống quỷ dị tới cực điểm, tại loại vật này trước mặt, coi như là phụ tử huynh đệ chừng đều ra tay đánh chết đối phương, dường như mình độc chiếm vật ấy, nhưng là Lí Dật cùng Cung Vô Song quan hệ của hai người lại quỷ dị vô cùng, cho nên ngược lại là có người lo lắng điểm này.

   Phong cách cổ xưa trong hộp, cuốn hỏa hồng sắc quyển trục tại ra màu đỏ sáng bóng, chần chờ lát, Lí Dật mới đưa nhàng hấp đến ở trong tay, chậm rãi mở ra...

   "Nam Minh Lưu Hỏa quyết, hỏa hệ, Bạch Hổ cấp thấp công pháp!"

   Cái này cuốn công pháp quyển trục cũng có quá nhiều giới thiệu, nhưng là chỉ là mấy chữ này, lại hết thảy...

   Bạch Hổ cấp thấp công pháp? Dĩ nhiên là Bạch Hổ đẳng cấp công pháp?

   Lí Dật ánh mắt cùng Cung Vô Song ánh mắt hung hăng đụng vào nhau, hai người đều nhìn ràng đối phương trong mắt kinh hãi... Còn có kinh hỉ...


  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 133: Chỗ tốt

   "Bạch Hổ cấp thấp công pháp ah..." Lí Dật xoáy lên quyển trục, trong tay vòng vo vài vòng, mới tiếp, "Ta nếu là nhớ đúng thế, sai lời mà ..., Cung tỷ tỷ ngươi tu luyện chính là Băng Hệ đấu khí a..."

   "Cái kia sao?" Cung Vô Song thản nhiên .

   Lí Dật hì hì cười cười, : "Ta người này rất công bình, tuy nhiên tại chúng ta quan hệ cổ quái, nhưng là lần này tiến vào cái này Đấu Hoàng mộ địa, ta cuối cùng có ý tứ đem sở hữu tất cả tiện nghi đều chính mình chiếm được... Cho nên thứ này, chúng ta hay (vẫn) là nửa nửa tốt hơn... Cho nên cái này Nam Minh Lưu Hỏa quyết nếu là Cung tỷ tỷ ngươi có hứng thú lời mà ..., ngại tựu..."

   "Được rồi..." Cung Vô Song thản nhiên , "Thể chất của ta chỉ thích hợp tu luyện Băng Hệ đấu khí, cái này hỏa hệ công pháp coi như là Thanh Long đẳng cấp đối với ta cũng có bất kỳ tác dụng, hay (vẫn) là ngươi thu lại a."

   Lí Dật vỗ vỗ quyển trục, chút nào khách khí đem nhét vào chính mình {dung giới} bên trong, mới thấp giọng : " như vậy, ta tựu khách khí... Chúng ta nhìn nhìn lại còn có vật gì tốt a."

   "Xem kế tiếp thứ đồ vật là cái gì sao!"

   Dứt lời, Lí Dật tiện tay chém ra vòng đấu khí, đem thứ hai nam hộp gỗ quét xuống dưới, hai người phối hợp khăng khít, vẫn là thuận lợi đem cái hộp cho mở ra.

   Tại nhàn nhạt lam sắc quang mang phía dưới, cái hộp đồ vật bên trong nhìn cái sót gì, Lí Dật mỉm cười, : "Lại là quyển trục? chỉ hi vọng chúng ta muốn xui xẻo như vậy, ràng lại gặp được hỏa hệ công pháp hoặc là quyển trục a..."

   khi chuyện, Lí Dật tiện tay đem phong cách cổ xưa quyển trục theo trong hộp rút ra, tùy ý lật xem phen, mới có chút mở ra.

   Lập tức, cổ hàn khí đập vào mặt, dù là Lí Dật cũng nhịn được nữa có chút khẽ run rẩy, nhưng là chợt, ánh mắt của lại rơi xuống mấy cái ra nhạt màu bạc nhạt chữ to thượng diện: "Chu Tước đẳng cấp cao đấu kỹ: hàn quang trảm!"

   "Hàn quang trảm?" Lí Dật có chút nhíu nhíu mày, sau đó nhàng cười cười, đưa trong tay quyển trục đổ cho Cung Vô Song, thản nhiên , "Thứ này nghe xong danh tự tựu là Băng Hệ đấu kỹ, có tác dụng gì ta cũng tựu nhìn rồi... vừa rồi cái kia công pháp quyển trục ngươi tặng cho ta, cái này Băng Hệ đấu kỹ, coi như là của ngươi."

   Cung Vô Song có chút nhíu nhíu mày, nàng ngược lại là ngờ được, Lí Dật ràng chịu đem loại vật này cho nàng. Dù sao, giờ phút này nàng còn cho rằng, chính mình uống Lí Dật Thiên Ma hóa thân đan, sinh tử tại hắn ý niệm, cho dù cái gì đều cho mình lời mà ..., mình cũng là thể làm gì...

   Như thế nào người này...

   Ngay tại Cung Vô Song hơi hơi có chút ngẩn người thời điểm, Lí Dật lại phất phất tay, : "Tốt rồi, muốn ngẩn người rồi... Nhìn xem kế tiếp còn có vật gì tốt."

   xong, Lí Dật hướng về đệ tam cái nam hộp gỗ nhìn sang, có hai lần trước kinh nghiệm, hai người càng là dễ dàng mở ra cái này cái hộp, chỉ có điều ánh mắt của hai người có chút va chạm, trong mắt nhịn được đồng thời đã hiện lên vài phần cổ quái...

   " ràng lại là quyển trục..."

   Lí Dật thào thầm câu, tựa hồ có vài phần bất mãn giống như:bình thường. Tình huống này bị những người khác biết, biết có thể hay thổ huyết mà chết.

   Trước đừng Cung Vô Song đến tay Chu Tước đẳng cấp cao đấu kỹ, chỉ cần là Lí Dật tay cái kia Bạch Hổ cấp thấp công pháp, như là xuất ở Thiên Phong đế quốc lời mà ..., đoán chừng biết muốn cho bao nhiêu người điên cuồng!

   Phải biết rằng, công pháp loại vật này, là cá nhân thực lực nhất nơi mấu chốt, bộ tốt công pháp, chẳng những có thể đủ lại để cho người tốc độ tu luyện nhanh hơn, nhưng lại có thể có được càng thêm tinh thuần đấu khí lượng, mà ở Thiên Phong đế quốc, đoán chừng Bắc Đẩu tông cùng Đấu Thần điện đều cầm ra Bạch Hổ đẳng cấp đấu kỹ, dù sao, loại vật này là có thể ngộ nhưng thể cầu...

   Mà trước mắt người này, được loại này thiên đại chỗ tốt, ràng còn ngại quyển trục quá nhiều?

   Vẫn là Lí Dật ra tay, chậm rãi đem quyển trục cầm lên, ở phía nhìn mấy lần, lại nhịn được khẽ chau mày, đơn giản là cái này cuốn quyển trục mặt tựa hồ có vài tia điện quang quấn quanh lấy, mấy lần muốn mở ra quyển trục, nhưng lại đều bị cái này trận điện quang cho ngăn trở...

   "Đây rốt cuộc là..."

   Cung Vô Song thò tay đem quyển trục cầm tới, tinh tế nhìn mấy lần về sau, mới lại lần nữa đổ cho Lí Dật, thản nhiên : "Cái này quyển trục mặt phong ấn còn có có cởi bỏ, mà loại này phong ấn, coi như là ta cũng có biện pháp cởi bỏ, đoán chừng... Muốn Đấu Tôn cường giả mới có biện pháp cởi bỏ nó, cho nên ngươi trước thu lấy a, thứ này chúng ta trong lúc nhất thời là dùng đến đấy."

   Có phần mang cam lòng nhếch miệng, Lí Dật hay (vẫn) là đem thứ này nhận được chính mình {dung giới} bên trong. ngược lại là tinh tường, dùng Cung Vô Song nhãn lực, loại chuyện này đến mức lấy ra lừa gạt mình... Về phần Xà tôn giả có thể thể mở ra, tựa hồ cũng phải ở thời điểm này hỏi tình, lập tức ánh mắt của rơi đến cuối cùng cái nam hộp gỗ lên, mà lấy định lực của , trong ánh mắt cũng đã hiện lên vài phần lửa nóng...

   Phía trước cái này ba dạng thứ đồ vật mặc dù tốt, nhưng là cũng trở thành đến lại để cho Bắc Đẩu tông cái loại nầy thực lực đều cuồng nhiệt tình trạng, như vậy cách khác, đồ tốt nhất, có lẽ tựu là trong này rồi...

   Cẩn thận từng li từng tí đem cuối cùng này cái nam hộp gỗ cầm xuống dưới, tiện tay đem mở ra.

   Vượt quá hai người ngoài ý liệu, trong lúc này chẳng những có vật gì tốt, cũng có quyển trục, mà là im im lặng lặng nằm khỏa hơi mờ hình dáng tiểu viên cầu... Thứ này tối đa chỉ có ngón út lớn như vậy, thượng diện cũng có bất kỳ dị trạng, cho người cảm giác, ngoại trừ hơi mờ bên ngoài, căn bản cũng có bất luận cái gì đặc điểm.

   Lúc này đây, ngược lại là Cung Vô Song suất (*tỉ lệ) xuất thủ trước đem nó lấy được trong tay, cẩn thận xem chỉ chốc lát, mới hiểu thấu đem vật kia đưa cho Lí Dật, chần chờ : "Cái này... Có phải hay là nào đó Linh Dược? Chỉ có điều bởi vì niên đại quá lâu quan hệ, mất dược tính?"

   Lí Dật tiện tay nhận lấy, : " như thế nào?"

   Cung Vô Song thấp giọng : "Ngươi xem nơi này bố trí, bất kể là quyển trục hay (vẫn) là vật này, hiển nhiên đều là cái kia vẫn lạc Đấu Hoàng khi còn sống cách nào sử dụng, rồi lại nỡ vứt bỏ đồ vật, ta đoán muốn, cái kia vẫn lạc Đấu Hoàng tu luyện tuyệt đối phải hỏa hệ hoặc là Băng Hệ đấu khí, cho nên, trong lúc này mới có thể dấu hoàn toàn bất đồng hai chủng thuộc tính công pháp cùng đấu kỹ quyển trục, về phần cuối cùng cái này hai dạng đồ vật, ta đoán chừng liền đều có hiểu rốt cuộc là cái gì... Hơn nữa ngươi xem nơi này bố trí, ràng tựu là còn có bố trí xong thành, ta đoán chừng cái kia Đấu Hoàng khi còn sống là muốn dùng đấu khí phong ấn chặt những vật này, bất quá nhất định là xảy ra điều gì biến cố, khiến cho có biện pháp hoàn thành đây hết thảy, cho nên lúc này đây, chúng ta coi như là nhặt được tiện nghi... Mà thứ này, đoán chừng tại có đấu khí phong ấn dưới tình huống, theo thời gian trôi qua, tựu mất vốn là tác dụng, cho nên ta muốn, cái này có thể là nào đó Linh Dược..."

   "Ân, có lẽ vậy..." Lí Dật chần chờ . Đồng thời thăm dò tính cố ra vòng đấu khí tiến nhập cái này tiểu viên cầu nội bộ, quả nhiên như là Cung Vô Song theo như lời giống như, bên trong cũng là rỗng tuếch, cũng có gì cổ quái.

   "Ân! ?"

   lúc Lí Dật muốn lùi về đấu khí thời điểm, trong đầu, đột nhiên vang lên Xà tôn giả hơi kinh ngạc thanh , tựa hồ mình cũng có vài phần khó có thể tin, : "Tại sao có thể là vật này... Tiểu tử, ngươi chớ lộn xộn, lại để cho bản tôn hảo hảo cảm ứng thoáng phát!"

   Lời còn chưa dứt, vòng nhàn nhạt huyết sắc đấu khí theo Lí Dật ngón giữa Vân Hoang Giới Chỉ bên trong thoát ra, nhanh chóng quấn tiến vào tiểu tử này viên châu bên trong, lát sau, Xà tôn giả thanh lần nữa lại Lí Dật trong đầu vang lên: "Quả nhiên là vật này! Tiểu tử, ngươi lần này là đụng phải vận khí cứt chó rồi! tại ngươi muốn lộ ra cái gì biểu lộ, đem thứ này nuốt vào ..., ngươi cũng nên hỏi nhiều cái gì, các loại:đợi ly khai nơi này, bản tôn cho ngươi biết, đây rốt cuộc là cái gì!"

   Xà tôn giả thoại ngữ làm cho Lí Dật trong nội tâm có chút vui vẻ, nhưng là nghe Xà tôn giả cẩn thận như vậy ngữ khí, trong lòng của cũng đoán được vài phần, rất có thể, Bắc Đẩu tông lần này giống trống khua chiên, vì cái gì đơn giản tựu là cái này thoạt nhìn có gì khác thường tiểu viên châu.

   "Như thế nào? Có đầu mối gì sao?" Chứng kiến Lí Dật biểu lộ cổ quái, Cung Vô Song nhịn được .

   Lí Dật lắc đầu, sao cả đem cái kia tiểu viên châu nhét vào {dung giới} bên trong, thản nhiên : "Đoán chừng đây là vật gì a, bất quá chúng ta nhìn ra, tựu giữ , chừng lúc nào cần dùng đến."

   Lí Dật biểu lộ ngược lại là có khiến cho Cung Vô Song nghi hoặc, nàng chỉ là khẽ gật đầu, lại bốn phía nhìn mấy lần, mới cau mày : "Bất quá, trong lúc này cũng có mặt khác mật thất rồi... Cái này bốn dạng thứ đồ vật cũng có nhiều rất giỏi, như thế nào để cho Ba Lâm lần này thà rằng đắc tội Bắc Đẩu tông cũng muốn ra làm phá hư..."

   Lí Dật trong nội tâm hơi khẽ chấn động, nhưng là rất nhanh nở nụ cười tiếng, : "Như thế nào hội () có thứ tốt, những thứ khác, ta đắc thủ cái kia Bạch Hổ cấp thấp công pháp, nếu là xuất lời mà ..., cái kia Thiên Phong bảy hoàng đoán chừng mỗi người đều phát điên, hơn nữa, phải còn có cuốn phong ấn quyển trục sao? Nếu là đây là Thanh Long đẳng cấp đồ vật mà ..."

   xong, Lí Dật nhịn được liếm liếm bờ môi.

   Cung Vô Song cười khổ tiếng, : "Đừng cho tới bây giờ có người bái kiến Thanh Long đẳng cấp đồ vật, cho dù đây quả là Thanh Long đẳng cấp đồ vật, ngươi cho rằng tùy tùy tiện tiện có thể bỏ niêm phong? Đừng chúng ta Thiên Phong đế quốc, theo ta được biết, phụ cận mấy đại đế quốc, đoán chừng cũng tìm thấy cái Đấu Tôn cường giả đến cấp ngươi bỏ niêm phong! Huống hồ, coi như là chạy cái Đấu Tôn cường giả ra, ngươi dám đem thứ này cho người ta bỏ niêm phong sao?"

   Lí Dật hơi sững sờ, chợt cười khổ tiếng, đưa thay sờ sờ cái mũi, trầm giọng : "Xác thực, tùy tiện chạy ra cái Đấu Tôn cường giả đến lời mà ..., cho dù ta lại để cho bỏ niêm phong, đoán chừng làm chuyện thứ nhất tựu là cái tát đem ta chụp chết, sau đó lại trở về tinh tế nghiên cứu... Cho nên thứ này, kỳ có có đảm nhiệm Hà Thái hơn ý nghĩa..."

   "Trừ phi, ngày nào đó ngươi mình có thể tu luyện tới Đấu Tôn đẳng cấp a." Cung Vô Song thản nhiên , nhìn bộ dáng của nàng, tựa hồ đối với thứ này cũng có nhạy cảm động.

   Lí Dật khẽ lắc đầu, vốn là có ý định, Cung Vô Song nếu là lộ ra vài phần hứng thú lời mà ..., liền đem cái kia bị phong ấn quyển trục cho nàng là được, phản chính tự mình có Xà tôn giả tại, đoán chừng về sau cũng có thể vơ vét tài sản đến thứ tốt.

   Chỉ có điều, Cung Vô Song lộ ra loại vẻ mặt này, Lí Dật cũng nhiều làm cái gì, miễn cho làm cho nàng nghi hoặc.

   Dù sao theo ý nào đó lên , Lí Dật là ăn đúng Cung Vô Song dám lấy chính mình như thế nào. Mà Cung Vô Song ý nghĩ trong lòng hẳn là, Lí Dật chịu đem cái kia Băng Hệ đấu kỹ cho nàng, cũng xem như rất nể tình rồi.

   Lập tức hai người theo thứ hai trong gian thạch thất lui ra, nhìn xem đầy đất vàng bạc châu báu, Lí Dật nhíu mày sau lát, lập tức hào khách khí đem cái này đống đồ vật toàn bộ nhét vào chính mình {dung giới} bên trong, dù sao cầm trắng hay ...

   Sau đó, mới lộ ra cái cổ quái biểu lộ, nhìn đài cao quan tài liếc, thản nhiên : "Xem ra, Bắc Đẩu tông cần có thứ đồ vật, ở đó thượng diện ah..."

   Hai người liếc nhau cái, sau đó ăn ý chậm rãi hướng về đài cao tới, đồng thời hai người cũng là đề cao cảnh giác, bọn cũng tin, cái Đấu Hoàng cường giả có thể tại bố trí ra như vậy cái mộ địa về sau, đối với mình thi thể hội () có gì bảo hộ thủ đoạn...

   Cái này đài cao có chừng mộ thất phần ba lớn , quan tài đặt ở chính giữa vị trí, đợi cho hai người đến đài cao thời điểm, lại nhịn được hơi sững sờ, chỉ thấy cái kia quan tài cái nắp cũng có khép lại, theo góc độ của bọn nhìn sang, chính dễ dàng chứng kiến, tay theo trong quan tài đưa ra ngoài, khoác lên quan tài biên giới chỗ...

   đấy, tựa hồ có cái mùi thơm lạ lùng theo trong quan tài truyền ra, loại cảm giác này làm cho hai người càng là vẻ mặt nghi hoặc.

   Bất quá nghi hoặc quy nghi hoặc, hai người hay (vẫn) là cẩn thận từng li từng tí ra phía trước, cẩn thận nhìn thoáng qua.

   Chỉ thấy, đá xanh chế thành trong quan tài, có cỗ hoàn toàn mục nát xương khô nghiêng nghiêng tựa ở hơi nghiêng, tựa hồ là muốn cố sức leo đến trong quan tài nằm xuống, nhưng là còn có nằm xuống, cũng tắt thở giống như:bình thường.

   Xương khô thượng diện hàng dệt sớm hóa thành bụi, mà ngay cả bộ phận xương cốt, cũng tán lạc tại trong quan tài, nhưng là, bộ dạng này xương khô thấy thế nào, tựa hồ cũng có vài phần quỷ dị hương vị ở bên trong...


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :