1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 134: tàn hồn đoạt thể

   Chỉ là nhìn thoáng qua, Cung Vô Song thở dài hơi, : "Xem ra vị này Đấu Hoàng cường giả, hẳn là tự biết chính mình mệnh lâu dài, mới có thể vì chính mình chuẩn bị chính mình Đấu Hoàng mộ địa, thậm chí liền chính thi thể cũng có dự đoán thủ đoạn xử lý... Xem ra, chúng ta muốn tại phía này được cái gì chỗ tốt, là cơ bản thể nào, tuy nhiên cuối cùng tính toán sai rồi vài bước, đoán chừng vài trọng cấm chế đều có bố trí xuống, bất quá có thể tính toán đến nước này, như thế nào người bình thường..."

   Xác thực, muốn theo cường giả thi thể bên trong nhìn ra bí mật gì ra, bọn đầu tiên phải cam đoan thi thể của đại khái nguyên vẹn, như vậy mới có thể dò xét huyết quản, đến suy tính công pháp hoặc là đấu kỹ...

   Nhưng là trước mắt cái này vị, chỉ còn lại có bộ xương khô rồi, lại há có thể nhìn ra cái gì đến?

   màn này, làm cho hai người đều là khẽ lắc đầu, xem ra cái gọi là chỗ tốt, tại vừa rồi nội bộ trong thạch thất tựu đều bị hai người đào hết.

   "Được rồi, được người ta chỗ tốt, giúp nhập thổ vi an a." Lí Dật nhíu nhíu mày, thản nhiên .

   Chần chờ lát, mới vươn tay chậm rãi đem rơi lả tả xương khô thu nạp đến trong quan tài bộ, đem cái con kia đặt ở quan tài bên ngoài cánh tay cũng nhét vào, cuối cùng, là cái kia (chiếc) có nửa nằm thi thể...

   Lí Dật có chút xoa xoa đôi bàn tay, hay (vẫn) là chậm rãi vươn tay, vừa định muốn đem xương khô buông , nhưng là vừa lúc đó, trong lúc đó, chỉ thấy xương khô phía , đạo màu xanh da trời điện quang mãnh liệt thoát ra, hướng về Lí Dật đầu ngón tay bổ xuống.

   Lần này tốc độ cực nhanh, dù là Lí Dật muốn tránh ra, cũng kịp, chỉ có thể đủ trơ mắt ếch ra nhìn cái kia đạo điện quang mãnh liệt xông vào trong cơ thể của , sau đó toàn thân chấn động mạnh, chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa tựu hôn mê bất tỉnh...

   " tốt! Tàn hồn đoạt thể! Tiểu tử, nhanh lên khống chế được chính mình thần niệm! Nếu là ngươi khống chế nổi lời mà ..., như vậy cũng bị cái này sợi tàn hồn thôn phệ, đến lúc kia, hồn phi phách tán, chết có chỗ chôn!"

   Xà tôn giả trong giây lát tại Lí Dật trong đầu vang lên, tiếng này hét to làm cho vốn là có vài phần hỗn loạn trong đầu hồi kích động, chợt lập tức ràng vô cùng.

   "Ta XXX... Cái này tính toán chuyện gì xảy ra..." Lí Dật đột nhiên thấp giọng mắng tiếng, đối với mình tình huống trước mắt, có vài phần trợn mắt há hốc mồm.

   Chỉ thấy, giờ phút này thân thể của phiêu phù ở mảnh quỷ dị huyết sắc bên trong, tại phía sau , có mảnh mơ hồ vô cùng kiểu chữ chính ngừng tỏa sáng, mà trước người, là vô tận huyết sắc... Chỉ có điều loại này huyết sắc lại có biện pháp cho bất luận cái gì trầm cảm giác, ngược lại lại để cho cảm thấy thân thiết vô cùng.

   đấy, Lí Dật có vài phần đoán được trước mắt là bực nào tình huống...

   "Tiểu tử, đây là ngươi thần niệm trong gian... Tại vừa rồi khắc này, cái kia Đấu Hoàng tàn hồn đem ngươi thần niệm khu trừ đến nơi này, nếu là ngươi có biện pháp đem cắn nuốt sạch lời mà ..., như vậy ngươi đời này tựu hưu muốn ra ngoài rồi, mà thân thể của ngươi, cũng tựu quy nó sở hữu tất cả! Từ nay về sau, ngươi tựu biến thành người ra người quỷ ra quỷ quái vật rồi!" Trước mắt hồi hư ảo, Xà tôn giả thân hình đột nhiên hiển tại Lí Dật trong tầm mắt.

   "Ta quả nhiên là tại chính mình thần niệm trong gian sao? Như vậy cái này là Thiên Ma Cửu Biến! ?" Lí Dật quay đầu lại nhìn sau lưng liếc, quả nhiên, tựu chứng kiến Thiên Ma Cửu Biến bốn cái huyết sắc chữ to lại chỗ cao nhất lập loè.

   "Lão Ma, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chỉ có điều thời gian trong nháy mắt, làm sao lại..."

   "Hỗn đãn! Hỗn đãn!" Xà tôn giả trong thanh có vài phần hổn hển, "Ngươi tiểu tử ngu ngốc này, trước khi tại cầm thứ đồ vật thời điểm, cũng biết dùng đấu khí nắm thoáng phát, tại ngược lại tốt, trực tiếp đụng vào Đấu Hoàng thi thể! Những cái...kia có thể tấn giai Đấu Hoàng gia hỏa cái nào có có hậu thủ? Hơn nữa ngươi đụng cái này, nhưng lại vô cùng tàn nhẫn nhất cái! tại trước khi lâm chung đem chính mình cả đời luyện hóa đấu khí hạt giống cùng hồn phách của mình hợp nhất, chỉ chờ mong có thể lại có cơ hội khác... Chỉ có điều có lẽ là thời gian quá mức lâu quan hệ, hồn phách của cũng sớm tiêu tán, giờ phút này chỉ còn lại có đám tàn hồn! Nhưng là cái này đám tàn hồn lại đại biểu cả đời chấp niệm, cho nên, tại ngươi va chạm vào thi thể thời điểm, tàn hồn tựu nhập vào cơ thể, muốn đoạt ngươi thân thể!"

   "Cái kia làm sao bây giờ?" Lí Dật nhịn được nhíu nhíu mày.

   "Còn có thể làm sao? Loại tình huống này, bản tôn cũng có biện pháp giúp ngươi giúp tay, cái này thần niệm gian vốn chính là quỷ dị nhất chỗ, ngoại nhân xâm nhập được... Nhưng là ở loại tình huống này..." Xà tôn giả chần chờ lát, mới tiếp, "Nếu là bản tôn đoán lầm lời mà ..., đến lát, cái kia tàn hồn tựu phát , có biện pháp hoàn mỹ chiếm cứ thân thể của ngươi, cho nên ở trước tiên đến đây thôn phệ ngươi thần niệm, nếu là ngươi bị cắn nuốt, từ nay về sau, thế gian này có Lí Dật người này rồi! Nhưng là nếu như ngươi có thể thôn phệ , như vậy ngươi chẳng những có việc gì, chừng còn có thể luyện hóa đấu khí của hạt giống, xúc tiến công pháp tiến hóa! Cho nên tiểu tử, sống hay chết, đều xem ngươi rồi... Đây cũng là vận khí của ngươi, nếu là đổi cái có tu luyện Thiên Ma Cửu Biến người, gặp được loại tình huống này, ngoại trừ chờ chết, cũng có biện pháp khác rồi!"

   "Chết tiệt! Vật kia đến rồi! Tiểu tử, coi chừng!" đều Lí Dật trả lời, Xà tôn giả hổn hển thanh lần nữa vang lên.

   Lí Dật theo thanh nhìn sang, tựu chứng kiến, có đoàn màu xanh da trời tia chớp ngưng tụ thành cái đầu lâu bộ dáng, từ chỗ cao hung hăng phốc xuống dưới, tối như mực trong hốc mắt tràn đầy giết chóc chi ý, phảng phất lập tức muốn đem Lí Dật thôn phệ giống như:bình thường...

   "Ta chính là ăn hết vật này thiệt thòi sao?" Lí Dật cười lạnh tiếng, tay phải nhàng vung lên, đạo cùng loại đấu khí đồ vật mãnh liệt đụng phải lên, chỉ nghe "Oanh ——" tiếng, vật kia bị Lí Dật thoáng phát phá khai, nhưng là ở giữa trung bồi hồi chỉ chốc lát, lại lần nữa phốc xuống dưới!

   "Hỗn đãn tiểu tử! Ngươi cho rằng ngươi bây giờ là trạng thái bình thường? Ngươi còn muốn dùng đấu khí? Nhanh lên dùng linh hồn của ngươi lực lượng chống lại! Bằng ngươi sớm muộn hội () bị cắn nuốt!" Xà tôn giả hư ảo thân ảnh tựa hồ mang theo vài phần vội vàng hét to lấy.

   Lí Dật thở ra hơi, ánh mắt lại tập trung tại trong giữa trung thanh , trầm giọng : "Lão Ma, nhiều như vậy nhảm, ngươi trực tiếp cho ta biết như thế nào đối phó nó tốt rồi!"

   "Ta... Bà mẹ nó!" Xà tôn giả khó được làm lộ câu tục, "Bản tôn ràng quên tiểu tử ngươi biết sử dụng linh hồn lực lượng! Ngươi nhớ kỹ, tâm ngưng tại thần, khí hồn hợp nhất... Đây là của ngươi thần niệm gian! Như vậy ngươi tựu là gian, gian tựu là ngươi! Nếu là ở loại địa phương này ngươi liền cái tàn hồn đều đánh lại, như vậy ngươi cũng có thể chết rồi!"

   Theo thoại rơi xuống, nhóm lớn như thế nào khống chế thần niệm chiến đấu khẩu quyết tâm pháp nhanh chóng theo Xà tôn giả trong miệng ra.

   Xà tôn giả dù sao quanh năm sử dụng linh hồn của mình thể chiến đấu, cho nên đối với những...này xa phải Lí Dật cái loại củ cải bắp chuối này có thể so đấy.

   Cũng may Lí Dật coi như là thông minh, chỉ nghe mấy lần tựu phân biệt ra được, cái này thần niệm tác chiến phương pháp, kỳ cùng sử dụng đấu khí sai biệt lắm, chỉ có điều, cả hai chỗ chỉ huy năng lượng bất đồng mà thôi!

   Huống chi, tại đây còn là của mình thần niệm gian!

   Lí Dật tâm thần hơi động chút, ánh mắt của rơi xuống đầy trời huyết sắc bên trong, quả nhiên, những...này huyết sắc khí tức cho loại quen thuộc lại thân thiết tới cực điểm cảm giác... cách khác...

   Ở cái địa phương này, ta chính là thiên! Ta chính là địa! Ta chính là hết thảy!

   năm đến tận đây, Lí Dật tâm Trung Hào tình mãnh liệt sinh, nhìn xem giữa trung chính xoay tròn đầu lâu, trong tay chỉ quyết vô ý thức biến đổi!

   Theo bên này, vốn là bình tĩnh vô cùng thần niệm hải dương lập tức trở nên sóng cả mãnh liệt, bất kỳ cái nào địa phương, đều có đám huyết hồng tại sôi trào lấy, giữa trung đạo kia đầu lâu như là cảm ứng được cái gì giống như, nó mãnh liệt hé miệng gầm thét tiếng, màu xanh da trời điện quang tuôn ra, đen kịt trong hai tròng mắt, ánh sáng màu đỏ chợt lóe lên, sau đó, nó như là đạn pháo giống như, gầm thét hung hăng hướng về Lí Dật linh hồn thể đánh tới.

   Lí Dật buồn bực hừ tiếng, trong tay chỉ quyết nhanh chóng biến đổi, đạo vô hình màn sáng đột ngột hiển tại trước mặt của , sau đó, tựu chứng kiến cái kia màu xanh da trời đầu lâu hung hăng đập lấy màn sáng phía !

   "Bành —— "

   Cả hai có chút tiếp xúc, vốn là hư ảo năng lượng vậy mà như là thực chất giống như:bình thường mãnh liệt nổ ra, Lí Dật bố ra vô hình màn sáng bị cái kia đầu lâu bị đâm cho ngừng phát ra từng đợt rung động.

   Cự chấn động lớn khiến cho toàn bộ thần niệm gian đều có chút sáng ngời bắt đầu chuyển động.

   Theo cái này va chạm, Lí Dật trong miệng nhịn được phát ra tiếng kêu đau đớn, trước mắt có hồi biến thành màu đen cảm giác, nhưng là lại cắn răng trong tay chỉ quyết lại mãnh liệt biến đổi, cứ thế mà đem đạo kia màn sáng cho gắn kết thêm vài phần.

   Lí Dật thế nhưng mà tinh tường, thân thể này bị thương lời mà ..., tương đối dễ dàng hồi phục, nhưng là như là linh hồn của mình thể bị thương lời mà ..., như vậy bất định chính mình tựu xong đời! Mình cũng có Xà tôn giả cái loại nầy tiếp cận nghịch thiên bổn , thoát ly thân hình về sau, còn có thể tồn tại như vậy lâu.

   Ngoại giới, Lí Dật trong lúc đó tựu đứng ở này ở bên trong, trong tay cầm lấy cái kia đầu lâu, thân hình lại bị màu xanh da trời điện quang chỗ quấn quanh, màn này làm cho Cung Vô Song trợn mắt há hốc mồm, cũng may nàng cũng là Đấu Hoàng cường giả, kiến thức tất nhiên là bất phàm.

   Nàng tuy nhiên biết Lí Dật đến cùng gặp cái gì, nhưng lại biết , giờ phút này tuyệt đối thể đụng vào nửa phần, muốn cách khác, chừng cái tẩu hỏa nhập ma phía dưới, kinh mạch tận đoạn mà chết!

   Đường đường Đấu Hoàng cường giả, giờ phút này cũng chỉ có thể chân tay luống cuống, trơ mắt ếch ra nhìn, vừa rồi được Chu Tước đẳng cấp cao đấu kỹ hưng phấn, sớm bị ném đến tận lên chín từng mây, trong nội tâm biết sao, cũng khởi thêm vài phần lo lắng...

   Thần niệm trong gian, Lí Dật nhíu mày, mặc kệ tăng thêm thêm vài phần khí lực, nhưng là trước mắt màn sáng tựa hồ cũng có vài phần bất ổn bộ dáng, thậm chí, phảng phất cái kia màu xanh da trời và hư ảo đầu lâu, vậy mà tại thôn phệ linh hồn của mình lực lượng!

   Lí Dật cái này cả kinh phải chuyện đùa! Lập tức chút do dự, nhanh chóng thay đổi ngón tay quyết, thân hình hướng về phía sau nhanh lùi lại mà , mà đạo kia màn sáng cũng chợt biến mất!

   Hư ảo đầu lâu gầm thét vài tiếng về sau, lần nữa phát Lí Dật tung tích, lần nữa chụp cái lên.

   Cũng may thần niệm gian vô hạn rộng lớn, Lí Dật tận lực chạy trối chết phía dưới, coi như là chạy trốn được, nhưng là muốn thôn phệ trước mặt vật này, trong lòng của điểm phổ đều có.

   "Móa! Như vậy chạy xuống , cần nó thôn phệ, linh hồn của ta lực lượng cũng biến mất đấy!" Lí Dật mắng tiếng, nhịn được lớn tiếng , "Lão Ma, ngươi thể tiến đến giúp đỡ ta sao!"

   " được!" Xà tôn giả hư ảo thân ảnh nhanh chóng , "Bản tôn như vậy tiến đến, là cẩn thận từng li từng tí, nếu là tiến nhiều mấy phần lực lượng, chừng ngươi thần niệm gian cũng bị chống bạo, đến lúc kia, ngươi coi như là sống sót, cũng biến thành ngu ngốc! So ngươi trở nên người ra người quỷ ra quỷ cũng cũng khá hơn chút nào! Bản tôn cũng nên người ngu ngốc làm đệ tử!"

   "Như vậy làm sao bây giờ!" Lí Dật thấp giọng quát!

   "Suy nghĩ ra biện pháp trước khi, tựu tạm thời chạy a..." Xà tôn giả hơi bất đắc dĩ . Loại tình huống này cũng là trước kia nghe qua, nhưng lại có gặp được qua, ở đâu có thể có cái gì kinh nghiệm có thể ? Nếu là có thể tới hỗ trợ, cái kia sợi tàn hồn tự nhiên phải là đối thủ của , nhưng là giờ phút này loại tình huống này, ngoại trừ lo lắng suông, tựa hồ cũng có biện pháp khác rồi.

   "Rống —— "

   Ngay tại hai người đối thoại gian, cái kia hư ảo màu xanh da trời đầu lâu lần nữa đuổi theo, chỉ có điều so về ngay từ đầu, nó người hung thần chi ý tăng vọt thêm vài phần.

   Xà tôn giả chỉ liếc mắt nhìn, thất thanh : "Tiểu tử! tốt! Vật này ngủ say quá lâu, ngay từ đầu còn đần độn u mê đấy, nếu là các loại:đợi nó hoàn toàn hồi phục, nhớ lại khi còn sống chiến đấu nhớ lại lời mà ..., như vậy ngươi liền chạy đều chạy được! Ngươi muốn sống sót, chỉ có giờ phút này dốc sức liều mạng rồi! Bằng trong chốc lát ngươi liền dốc sức liều mạng cơ hội cũng có!"

   Lí Dật mí mắt có chút nhảy dựng, tự nhiên tinh tường, Xà tôn giả tại loại chuyện này bên lừa gạt mình, lập tức, linh hồn của thể chỉ có thể đủ mãnh liệt ngừng lại, theo động tác của , cái kia hư ảo đầu lâu cũng chậm rãi dừng lại, người quỷ, cứ như vậy phiêu phù ở mảnh huyết sắc bên trong, xa xa đối mặt...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 135: luyện hóa tàn hồn

   "Cái này quỷ thứ đồ vật tựa hồ càng ngày càng thông minh!"

   Nhìn xem có như là ngay từ đầu như vậy, lỗ mãng đụng vào màu xanh da trời đầu lâu, Lí Dật nhịn được trầm giọng . màn này cũng làm cho tin tưởng, nếu là mình lập tức áp dụng động tác lời mà ..., chừng lần này mình tựu vạn kiếp bất phục rồi!

   Nghĩ tới đây, Lí Dật vung mạnh lên tay, tay ấn ký nhanh chóng chuyển biến, theo động tác của , theo bảy tám cái địa phương đồng thời tuôn ra đạo cự đại huyết sắc năng lượng thể, hung hăng hướng về kia màu xanh da trời đầu lâu đụng tới.

   "Oanh —— "

   Bảy tám đạo huyết sắc năng lượng thể cơ hồ đồng thời đụng phải lên, nhưng là cái kia màu xanh da trời đầu lâu nhưng chỉ là ở giữa trung có chút nhoáng cái, tùy cơ hội phát ra tiếng phẫn nộ gào thét.

   "Tiếp tục như vậy... được ah..."

   Chằm chằm vào cái kia thoạt nhìn phảng phất có bất kỳ biến hóa nào màu xanh da trời đầu lâu, Lí Dật nhịn được sắc mặt biến hóa. phát giác, tựa hồ tại phải (cảm) giác gian, cái kia màu xanh da trời đầu lâu năng lượng tại càng ngày càng tăng vọt, mà chính mình tựa hồ có bất kỳ thủ đoạn có thể ngăn cản đây hết thảy giống như:bình thường. Loại cảm giác này làm cho Lí Dật trong nội tâm áp lực tới cực điểm.

   Ngay tại Lí Dật tâm thần thay đổi nhanh thời điểm, cái kia màu xanh da trời đầu lâu đột nhiên có chút nhoáng cái, chậm rãi tiêu tán tại khí ở bên trong, tạo thành đoàn mây sương mù hình dạng, rất nhanh đấy, cái kia đoàn mây sương mù ngưng kết thành hình, biến thành đầu hư ảo ma hình thú giống như, chỉ có điều đầu ma thú này người Lôi Điện hào quang ngừng lóe ra, thoạt nhìn cùng bình thường ma thú hoàn toàn bất đồng!

   Đầu ma thú này đối với Lí Dật phát ra tiếng trào phúng gào thét, lập tức, cái kia cực lớn vô cùng thân hình lần nữa hung hăng đánh tới!

   "Bà mẹ nó! Linh hồn thể cũng biết sử dụng đấu kỹ rồi! ?" Lí Dật sắc mặt hơi đổi, nhịn được bật thốt lên nói. Đồng thời trong tay ấn ký bỗng nhiên biến đổi, tia tinh thuần vô cùng huyết sắc đấu khí trong giây lát tại trong hư hiển , tuy nhiên , nhưng lại phảng phất mang theo vô cùng uy thế giống như, hung hăng hướng về kia ma thú đụng phải lên.

   "Xùy~~ —— "

   Đầu kia ma thú thân hình đập lấy huyết sắc đấu khí phía , phảng phất là gặp khắc tinh giống như, mãnh liệt phát ra tiếng sợ hãi tru lên thanh , vốn là thân thể khổng lồ bị huyết sắc đấu khí tí ti quấn quanh, sau đó như là gặp bàn ủi dầu giống như, phát ra hồi "Xèo...xèo chi" thanh , cuối cùng hóa thành đoàn diễn võ tiêu tán tại trong khí.

   Bất thình lình biến cố làm cho Lí Dật bên người Xà tôn giả đều là hơi sững sờ, lát sau khôn ngoan mang kinh ngạc : "Tiểu tử, ngươi linh hồn trạng thái ràng có thể thuyên chuyển đấu khí? Xem ra linh hồn của ngươi thể so với bình thường người cường rất nhiều ah!"

   Lí Dật trong nội tâm cười khổ tiếng, chính mình thế nhưng mà cường hành chiếm cứ tiểu Lí Dật thân hình, linh hồn cũng cùng dung hợp, tuy nhiên y nguyên dùng chính mình làm chủ, nhưng là linh hồn của mình năng lượng tương đương với hai người đấy, tự nhiên là so với bình thường người cường rất nhiều.

   Bất quá loại lời này, đương nhiên ra đến.

   "Rất tốt!" Xà tôn giả biết giờ phút này phải lúc truy cứu, nhanh chóng , "Thiên Ma Cửu Biến nguyên vốn là trong thiên hạ quỷ dị nhất công pháp, nó cần hấp thu sát khí mới có thể tiến hóa, mà loại này sát khí, lại đúng là linh hồn thể khắc tinh... Ngươi có thể thuyên chuyển đấu khí lời mà ..., như vậy thứ này tuyệt đối phải là đối thủ của ngươi! Tiểu tử, chú ý chút, xử lý sạch tàn hồn, nhưng là cái kia đấu khí hạt giống, có thể ngàn vạn muốn thả vứt bỏ!"

   Giờ phút này, cái kia đạo màn khói lần nữa ngưng kết thành cái đầu lâu bộ dáng, chỉ có điều nó lại lui về phía sau vài phần, phảng phất đối với Lí Dật có vài phần sợ hãi bộ dáng, chỉ có điều, nó lại phảng phất cam lòng cứ như vậy thối lui, y nguyên phát ra từng đợt cổ quái thanh , tựa hồ tại chờ đợi cơ hội gì giống như:bình thường...

   Lí Dật trong nội tâm ngược lại là đại hỉ, cũng là mang theo thử xem xem nghĩ cách, thể tưởng được chính mình ràng có thể thuyên chuyển cái kia vài tia tinh thuần nhất đấu khí, cũng là mình cả đời đấu khí tinh hoa, hơn nữa, cái này đấu khí đối với cái này tàn hồn quả nhiên hữu dụng, cách khác, chính mình rốt cục có được đối phó tên kia át chủ bài!

   "Ngươi phải mới vừa rất hung hăng càn quấy sao? tại nghĩ như thế nào lấy muốn bỏ chạy! ?" Lí Dật cười lạnh tiếng, trong tay chỉ quyết nhanh chóng biến ảo, lại có ba đạo đấu khí mãnh liệt theo thần niệm gian chỗ thoát ra, tại Lí Dật trước mặt ngừng bay tán loạn lấy.

   Cái này bốn sợi đấu khí tinh hoa, tựu là Lí Dật giờ phút này lớn nhất át chủ bài, vừa rồi đám lại để cho cái kia tàn hồn bị tổn thất nặng rồi! tại sao...

   Lí Dật cười lạnh tiếng, sau đó vung lên, bốn đạo đấu khí tinh hoa tại hắn thần niệm trong gian mãnh liệt trướng đại, mang theo vài phần phô thiên cái địa uy thế, hung hăng hướng về kia tàn hồn đụng tới.

   Đấu khí bộc phát, làm cho cái kia tàn hồn phát ra hồi sợ hãi tiếng kêu, sau đó nó phảng phất kinh hãi tới cực điểm giống như, mãnh liệt hướng lui về phía sau , thế nhưng mà nơi này dù sao cũng là Lí Dật thần niệm gian, ở cái địa phương này, Lí Dật mới được là duy nhất chúa tể, theo lòng thần khẽ động, cái kia bốn đạo đấu khí lại mãnh liệt nhanh thêm vài phần, đến lát liền đem cái kia tàn hồn (ba lô) bao khỏa đến sít sao đấy!

   Tàn hồn tựa hồ cũng biết chính mình chạy trốn vô vọng, nó mãnh liệt biến thành đầu ma thú bộ dáng, quanh thân tia chớp ngừng bổ ra, nhưng là như thế này lại có biện pháp cho chung quanh đấu khí chút nào tổn thương, chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn chính mình bị cái kia đoàn đấu khí bao vây... Sau đó luyện hóa...

   "Ah —— "

   hồi nhân tính hóa tiếng kêu thảm thiết phát ra, tựa hồ tuyên cáo lấy cái này đám tàn hồn rốt cục tiêu tán, tại bốn đạo màu đỏ như máu đấu khí (ba lô) bao khỏa phía dưới, đoàn màu tím tia chớp bị nắm đến Lí Dật trước mặt.

   Hơi nghiêng Xà tôn giả hư ảo thân ảnh phát ra hồi tiếng cười, thản nhiên : " thể tưởng được tiểu tử ngươi ràng đem cái kia tàn hồn giải quyết, thứ này chính là Đấu Hoàng cường giả khi còn sống lưu lại đấu khí hạt giống, xem thứ này, tu luyện hơn phân nửa là khó khăn nhất được Lôi Điện thuộc tính đấu khí... Nếu là ngươi có thể luyện hóa cái này đoàn đấu khí lời mà ..., đừng có thể hay tấn giai, thủ công pháp này tiến hóa, là có thể cho ngươi vô số chỗ tốt rồi..."

   Lí Dật gật đầu : "Bất quá, nơi này tựa hồ phải tu luyện chỗ ah..."

   Xà tôn giả nở nụ cười tiếng, : "Ta cũng biết, chỉ có điều, cái này đoàn đấu khí hạt giống lưu lại thế gian nhiều năm, giờ phút này thượng diện tàn hồn bị ngươi tiêu diệt, ta cũng biết cái này đấu khí hạt giống có thể tồn tại bao lâu... Cho nên, có lẽ như thế nào tựu xem chính ngươi được rồi... Đến ở tại sao, bản tôn trước giúp ngươi thoát ly loại tình huống này a!"

   Theo Xà tôn giả tiếng cười, Lí Dật chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, lần nữa mở to mắt thời điểm, lại phát mình đưa thân vào Đấu Hoàng mộ trong đất, tại tay , biết khi nào cầm lấy đoàn màu tím tia chớp, mà cái kia Đấu Hoàng xương khô, giờ phút này biến thành đống màu xám trắng bột phấn.

   Về phần Cung Vô Song, lại vẻ mặt quỷ dị nhìn qua Lí Dật, hiển nhiên, nàng cũng hiểu rốt cuộc chuyện gì xảy ra.

   Lí Dật nắm lấy trong tay điện quang, cảm giác được đấu khí tại chậm rãi trôi qua, trong nội tâm minh bạch, giờ phút này mình nếu là nắm lấy cơ hội luyện hóa cái này đấu khí hạt giống lời mà ..., chừng, các loại:đợi ly khai tại đây về sau, chính mình cơ hội!

   Phải biết rằng, đây chính là Đấu Hoàng đỉnh phong cường giả đấu khí hạt giống ah, dưới bình thường tình huống, ở đâu dễ dàng như vậy đạt được?

   Nghĩ tới đây, Lí Dật thoảng qua nhìn Cung Vô Song liếc, trầm giọng : "Cung tỷ tỷ, tại ngươi nên hỏi nhiều... Giúp ta sau khi mở ra mặt cái kia gian thạch thất, ta muốn tu luyện..."

   "Đúng lúc này, ngươi muốn tu luyện?" Cung Vô Song vẻ mặt cổ quái, "Phải biết rằng, người ở phía ngoài, chừng tại chắn lấy đường ra rồi... Nếu như bị bọn xông vào mà ..."

   Lí Dật cười lạnh tiếng, : "Cơ hội khó được, ta là tuyệt đối buông tha đấy, cho nên, còn phiền toái Cung tỷ tỷ ngươi rồi..."

   Cung Vô Song hơi sững sờ, bất quá dùng thân phận của nàng tựa hồ cũng nên thêm cái gì, lập tức chỉ có thể đủ tiện tay vỗ, nhìn xem Lí Dật người nhàng sau khi vào, nàng mới nhíu nhíu mày, thấp giọng lẩm bẩm : "Vậy hẳn là là cái này Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống, cái kia tiểu quỷ, chẳng lẻ muốn luyện hóa nó? Xem ra tu luyện quả nhiên là Thiên Ma Cửu Biến..."

   xong, chính ta cũng biết trong lòng là cái gì tư vị, chỉ là ánh mắt rơi xuống lối vào cửa đá, có chút thở dài hơi, mới tiện tay vải mấy bôi đấu khí vòng bảo hộ ở phía .

   Sau đó, nàng tựu như vậy khoanh chân ngồi xuống, cũng chậm rãi tu luyện.

   ...

   Trong thạch thất, Lí Dật trong góc khoanh chân ngồi xuống, lại cẩn thận từng li từng tí bày ra đấu khí phòng hộ, tại xác định Cung Vô Song có biện pháp nghe được nội bộ thanh về sau, mới cẩn thận xem lấy trong tay cái này đoàn Lôi Điện.

   Lí Dật nâng nó, tự nhiên có thể cảm giác được ra, cái này đoàn đấu khí hạt giống bên trong cái loại nầy Cuồng Bạo tới cực điểm cũng cường hãn tới cực điểm lực lượng. Loại lực lượng này, thậm chí chính mình tại đỉnh phong trạng thái, cũng kịp nổi vạn nhất...

   "Thứ tốt ah..." Lí Dật nhịn được liếm liếm bờ môi, thấp giọng , "Lão Ma, thứ này ứng làm như thế nào luyện hóa? Chắc có lẽ cùng lần thứ nhất như vậy?"

   "Hừ, cái này dù sao cũng là Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống, tuy nhiên bởi vì thời gian trôi qua quan hệ, bên trong lực lượng nhược thêm vài phần, nhưng lại cũng phải ngươi bây giờ chịu đựng được ở đấy... Bất quá nha..." Xà tôn giả thân hình theo Vân Hoang Giới Chỉ bên trong vọt ra, mang theo hiểu vui vẻ nhìn xem Lí Dật.

   "Bất quá cái gì?" Lí Dật hít và hơi nói.

   "Bất quá có bản tôn tại, ngược lại là có thể làm cho ngươi luyện hóa cái này đoàn đấu khí hạt giống, tiểu tử ngươi, vận khí là tốt được có bên cạnh rồi..." Xà tôn giả giống như cười mà phải cười nói.

   "Tốt rồi, lão Ma, muốn phế lời , tại phải làm gì?" Lí Dật trầm giọng .

   "Nóng vội tiểu tử, " Xà tôn giả lắc đầu, "Ngươi mực như vậy cầm lấy nó như thế nào điều động đấu khí của ngươi, trước phóng thích nó a... Luyện hóa Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống cũng có dễ dàng như vậy, từng bước đến là được..."

   "Ân." Nghe vậy, Lí Dật cẩn thận từng li từng tí co rút lại trong tay đấu khí, theo cái kia bốn sợi huyết sắc đấu khí lùi về, cái kia đoàn Lôi Điện đấu khí hạt giống đột nhiên như là thoát cương tuấn mã giống như:bình thường mãnh liệt hướng về phía trước chạy trốn ra ngoài, nó phảng phất là cảm ứng được cái gì giống như, nhanh chóng hướng về phía thoáng qua.

   "Hừ! Có bản tôn tại ngươi còn muốn chạy thành! ?" Xà tôn giả cười lạnh tiếng, sau đó vung lên, đạo huyết sắc đấu khí lập tức đem trọn cái thạch thất nơi hẻo lánh đều bao phủ.

   Cái kia đoàn Lôi Điện đấu khí hạt giống đập lấy huyết sắc đấu khí, lại bị bắn trở về, như thế liên tiếp mấy lần về sau, cái này đoàn bạo loạn đấu khí hạt giống mới phảng phất nhận mệnh giống như, chậm rãi lơ lửng ở giữa trung bên trong, chỉ có điều, nó thượng diện chứa Lôi Điện chi lực nhưng vẫn là ngừng tuôn ra, từng đoàn từng đoàn Lôi Điện, ngừng ở khí xẻ tà lấy...

   Mặc dù có bị trực tiếp đánh trúng, nhưng là Lí Dật nhưng có thể cảm giác được trong khí truyền đến cổ làm cho khắp cả người run lên cảm giác...

   Loại cảm giác này làm cho nhịn được liếm liếm bờ môi, trong nội tâm tư vị cổ quái.

   vất vả, mới đưa chính mình kích động cảm xúc bình tĩnh lại, Lí Dật có chút hít hơi, thấp giọng : "Kế tiếp làm sao bây giờ?"

   Xà tôn giả thản nhiên : "Vốn là, ngươi chỉ có tại Đấu Vương đỉnh phong, sắp đột phá Đấu Hoàng thời điểm, thôn phệ cái này đấu khí hạt giống dễ dàng nhất... Chỉ có điều, chúng ta tuyệt đối đợi được lâu như vậy, hơn nữa lần này cơ hội khó được, cho nên thể bỏ qua. Chỉ là, thân thể của ngươi là quá yếu ớt, cho nên, bản tôn trước đem lực lượng của mình cho ngươi mượn, cho ngươi có được Đấu Vương đẳng cấp lực lượng, như vậy lập tức xem như thôn phệ thất bại, ngươi cũng bởi vì như vậy mà ném mạng ... Chỉ có điều, có thể sử dụng bản tôn cổ lực lượng này, ngươi tựu ngàn vạn muốn dùng, có thể dùng ngươi đấu khí của mình luyện hóa nó, đối với ngươi chỗ tốt mới tối đa, ngươi hiểu?"

   Lí Dật khẽ gật đầu, tâm thần có chút buông lỏng.

   Tựu chứng kiến Xà tôn giả tiện tay điểm, vòng đấu khí nhanh chóng chui vào Lí Dật trong thân thể mặt, đến đan điền Khí Hải chỗ, mới chậm rãi yên lặng đến phía dưới, hiển nhiên, có Lí Dật thuyên chuyển, nó là lộn xộn đấy.

   "Tốt rồi, như vậy kế tiếp đâu này?" Lí Dật thấp giọng .

   Xà tôn giả chần chờ lát, mới khẽ: "Dùng đấu khí của ngươi, bao trùm ngươi sở hữu tất cả huyết quản, cùng với đan điền Khí Hải, cam đoan trong chốc lát cái này đoàn đấu khí hạt giống nhập vào cơ thể thời điểm, trực tiếp nứt vỡ thân thể của ngươi... Quá trình này thế nhưng mà hết sức thống khổ đấy, ngươi, cần phải chuẩn bị tâm lý tốt rồi!"

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 136: thôn phệ chuẩn bị
   Lí Dật khẽ gật đầu, trong tay nhanh chóng kết được cái tu luyện ấn ký, theo động tác của , đan điền nơi khí hải màu đen đấu khí phi tốc lan tràn đến toàn thân kinh mạch bên trong, tại kinh mạch phía (ba lô) bao khỏa lên hơi mỏng tầng năng lượng thể. Mà dư thừa đấu khí thậm chí tràn ra bên ngoài cơ thể, đem Lí Dật cả người đều bao bọc ở trong đó.

   " tại! Đem đấu khí hạt giống bao trùm!" Xà tôn giả trầm giọng quát khẽ!

   Lí Dật buồn bực hừ tiếng, hai tay ấn ký lại biến, đồng thời đạo huyết sắc đấu khí mãnh liệt tiêu xạ mà ra, quấn quanh đến đó cổ tư sắc đấu khí hạt giống phía , từng chút , từng chút hướng về chỗ phương hướng lôi kéo tới.

   Theo động tác của , cái kia nguyên vốn yên lặng xuống dưới đấu khí đột nhiên bạo loạn nhảy bắt đầu chuyển động, thậm chí có vài phần giãy giụa dấu hiệu. Lí Dật dám vô lễ, trong tay chỉ quyết lại biến, liền gặp được mặt khác ba lọc huyết sắc đấu khí cũng là nhanh chóng tiêu xạ mà ra, dắt cái kia đoàn đấu khí hạt giống, chậm rãi đấy, chậm rãi tiếp cận...

   Lí Dật ánh mắt rơi xuống trước mắt cái này đoàn bạo loạn đấu khí hạt giống phía , rốt cục có chút nheo lại con mắt, thôn phệ đấu khí hạt giống, bắt đầu rồi...

   "Xùy~~ —— "

   Đấu khí hạt giống y nguyên ngừng nhúc nhích, phảng phất cái bất hảo tiểu hài tử giống như, nhưng là Lí Dật đấu khí rót vào, phảng phất cho nó mang đến vài phần Cuồng Bạo giống như, chậm rãi đấy, chậm rãi trướng lớn...

   "Lão Ma, làm sao bây giờ?" Lí Dật thấp giọng .

   Xà tôn giả trầm giọng : "Bởi vì yên lặng nhiều năm quan hệ, giờ phút này đấu khí hạt giống còn ở vào loại giả chết trạng thái, ngươi cần trước đem nó kích hoạt, như vậy trong chốc lát mới có thể thuận lợi thôn phệ! Động thủ! Nhanh!"

   " biết!" Lí Dật lên tiếng, động tác tay lại nhanh thêm vài phần. Sau đó, tựu chứng kiến cổ màu đen đấu khí như là cần tiền giống như, điên cuồng hướng về kia đoàn màu tím đấu khí hạt giống tuôn vào.

   Đấu khí hạt giống có chút vừa tăng, sau đó, vốn là coi như là thông minh tử sắc thiểm điện ngay tại trong thạch thất bạo loạn cuồng vũ lên, mà bốn phía gian tại tia chớp xẹt qua thời điểm, lên vài vết rách!

   màn này làm cho Xà tôn giả cũng hơi hơi kinh ngạc, nhịn được sắc mặt quái dị lẩm bẩm : "Thậm chí có vài phần chạm đến quy tắc biên giới cảm giác, xem ra cái kia Đấu Hoàng, trùng kích Đấu Tôn thất bại về sau cái chết, bằng cũng như vậy..."

   Xà tôn giả lời mà ..., cũng có mang cho Lí Dật chút nào chần chờ, động tác trong tay y nguyên thay đổi, tại cuối cùng tia đấu khí thúc nhập về sau, mới chỉ quyết biến hóa, bắt đầu khôi phục tiêu hao hết đấu khí.

   Giữa trung, bị Lí Dật rót vào đại lượng đấu khí màu tím đấu khí hạt giống, giờ phút này phảng phất là "Sống rồi" tới giống như, nó ở giữa trung hồi co duỗi, sau đó mãnh liệt vừa tăng, vốn là chỉ có lớn cỡ nắm tay đoàn đấu khí hạt giống, giờ phút này vậy mà chiếm cứ gian phòng này thạch thất nửa số gian, mà màu tím tia chớp cũng tia chớp cũng là ngừng hoạch xuất, bổ vào vách tường cùng mặt đất thời điểm, phát ra hồi "Xèo...xèo C-K-Í-T..T...T" thanh , lưu lại đạo cực lớn vết rách. Nếu như phải Xà tôn giả đấu khí bảo hộ lấy lời mà ..., chừng đến lát, cái này thạch thất bị cái này bạo loạn đấu khí hạt giống cho phá hủy!

   Về phần ít bổ về phía Lí Dật tia chớp, tại Lí Dật cẩn thận dẫn dắt phía dưới, tuy nhiên cũng hướng về hơi nghiêng trượt tới, coi như là ngẫu nhiên có ít rơi xuống người đấy, cũng đều bị người đấu khí vòng bảo hộ ngăn trở.

   Dù sao, giờ phút này đấu khí hạt giống tuôn ra ra lực lượng chỉ là loại tự nhiên phản ứng, nếu là cách khác, chỉ sợ dùng Lí Dật thực lực, thoáng phát đều tiếp nổi.

   "Tốt rồi! Giờ phút này đấu khí hạt giống bị kích hoạt, bởi vì đấu khí của ngươi quan hệ, đấu khí hạt giống bên trong cũng tồn tại ít đấu khí của ngươi lạc ấn... Có thể , trừ phi cái kia ma quỷ Đấu Hoàng chết mà phục sinh, bằng , ngươi tựu là cái thế giới này duy nhất có cơ hội luyện hóa cái này đấu khí hạt giống người rồi! Tốc độ! Đem kéo đến bên cạnh ngươi!" Xà tôn giả trầm giọng .

   Lí Dật buồn bực hừ tiếng, tuy nhiên vừa rồi đấu khí còn khôi phục có nhiều, nhưng là cũng biết, giờ phút này phải do dự thời điểm, lập tức trong tay ấn ký biến đổi, vốn chỉ là dẫn dắt cái này đoàn đấu khí hạt giống huyết sắc đấu khí lập tức bị sụp đổ được thẳng tắp, sau đó, từng chút , từng chút đem cái kia đoàn đấu khí hạt giống lôi kéo qua!

   Cái kia đoàn đấu khí hạt giống tựa hồ cũng cảm ứng được cái gì giống như, liều mạng giãy dụa lấy, nhưng là, bởi vì nó nội bộ có Lí Dật đấu khí lạc ấn quan hệ, cái loại nầy thoạt nhìn kịch liệt vô cùng giãy dụa lại tựa hồ như có quá lớn tác dụng...

   Chỉ có điều, cái này lôi kéo quá trình nhưng lại cực kỳ chậm chạp, coi như là con kiến bò, tựa hồ cũng so cái này nhanh thêm vài phần.

   Lí Dật dốc sức liều mạng thúc dục lấy đấu khí, vùng đan điền đấu khí luồng khí xoáy ngừng xoay tròn lấy, nhưng là mỗi tràn ra tia đấu khí, bị Lí Dật rút ra ngoài tiến hành cái kia nặng nề bài tập, đến lát, Lí Dật mặt trắng như tờ giấy, mồ hôi rơi như mưa...

   Rốt cục, tại biết qua bao lâu bên trong, cái này đoàn đấu khí hạt giống rốt cục bị kéo đến Lí Dật trước mặt, tại điện quang lập loè phía dưới, Lí Dật mặt tái nhợt Phan trở nên có vài phần quỷ dị mà dữ tợn...

   Vẻ mặt ngưng trọng nhìn xem màn này, phảng phất tại xác định Lí Dật cũng có đụng phải đấu khí hạt giống cắn trả về sau mới thở dài hơi, Xà tôn giả quát khẽ tiếng, đạo huyết sắc đấu khí mãnh liệt theo người tràn ra, (ba lô) bao khỏa tại cái kia đại đoàn đấu khí hạt giống phía , sau đó phảng phất hai cái bàn tay lớn giống như, từng chút , từng chút , từng chút đem cái kia đấu khí hạt giống "Đẩy ra" ...

   Đợi cho bước này hoàn thành về sau, Xà tôn giả hơi hư ảo khuôn mặt mới lộ ra cái dáng tươi cười, thản nhiên : "Thò tay vào đem cái kia đoàn chính thức đấu khí hạt giống cầm ra ra, hút vào trong cơ thể, nhanh! Ta cũng kiên trì được bao lâu!"

   Nghe như thế, Lí Dật ánh mắt có chút co rụt lại, nhịn được rơi xuống trước mặt đấu khí hạt giống bên trong, chỉ thấy, tại vô số rậm rạp chằng chịt điện quang vị trí trung tâm, phảng phất có đoàn Lôi Điện tại có chút lập loè giống như, nó cũng có như cùng quanh thân tia chớp giống như:bình thường Cuồng Bạo, chỉ là yên tĩnh tiềm phục tại này ở bên trong...

   Thế nhưng mà loại này núp lại làm cho người càng thêm ràng chú ý tới, nó nội bộ chứa hạng gì Cuồng Bạo lực lượng.

   Chỉ có điều, chính mình thò tay vào, biết có thể hay bị hồ quang điện rồi hả?

   Trong đầu lên cái này cổ quái nghĩ cách, nhưng là Lí Dật hề do dự vươn tay, chậm rãi hướng về kia ít đoàn Lôi Điện dò xét tới.

   Vốn là Cuồng Bạo vô cùng Lôi Điện điểm này, phảng phất gặp khắc tinh giống như, ràng có chút tránh , vừa vặn lộ ra đầu dung hạ được Lí Dật cánh tay vươn vào khe hở, đợi cho Lí Dật tay bắt được cái kia đoàn Hiểu Hiểu Lôi Điện bên trong thời điểm, đột nhiên trong khí truyền đến hồi hí thanh , làm cho người đinh tai nhức óc!

   "Tốc độ! Đem cầm ra!" Xà tôn giả trong thanh cũng mang theo vài tia run rẩy cùng mỏi mệt, thậm chí ngay cả nhảm cũng lười được câu.

   Lí Dật chậm rãi rút ra tay, theo động tác của , bốn phía Lôi Điện phảng phất nhược thêm vài phần giống như, nhưng là y nguyên ngừng lập loè, nhưng là trong lòng bàn tay cái kia đoàn Lôi Điện chi lực, lại đâm vào trong lòng bàn tay từng đợt run lên.

   Chứng kiến Lí Dật tay rút ra, Xà tôn giả mới kêu rên, người đấu khí co rụt lại, chỉ để lại đoàn hơi mỏng đấu khí bao vây lấy cái kia đoàn tia chớp, mà hơi hư ảo sắc mặt, lại lộ ra vẻ tươi cười, thản nhiên : "Đến trước mắt biết, chúng ta đều xem như thành công đấy... Bất quá, kế tiếp bước mới được là rất quan trọng yếu đấy... Thân thể của ngươi dù sao quá bạc nhược, Thiên Ma Cửu Biến ngươi cũng mới đạt tới đệ nhất biến, cái này thôn phệ Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống thấp nhất điều kiện, thế nhưng mà chút cũng đạt được, cho nên, tại ngươi nuốt vào cái này đấu khí hạt giống khắc này, chừng ngươi tựu bạo thể mà vong rồi... Nhưng là, nếu là ngươi có thể luyện hóa vật ấy, chỗ tốt, cũng cần ta a, cho nên phải chăng thôn phệ, hết thảy đều xem ngươi lựa chọn của mình rồi!"

   Lí Dật kéo lấy trong tay cái kia đoàn đấu khí hạt giống, lát sau mới nhàng cười cười, : "Lão Ma, đều đến trình độ này, chẳng lẽ ta còn có thể lùi bước hay sao? Tu luyện vốn là nghịch thiên mà , nào có nhiều như vậy cân nhắc? Nếu là cơ hội này đem nắm, cơ hội kia muốn thả vứt bỏ, như vậy coi như là tiếp qua trăm năm, ta cũng có cái gì thành tựu!"

   Nghe vậy, Xà tôn giả nhịn được nhàng cười cười, : " như vầy lời mà ..., ta cũng tựu nhiều lời, giờ phút này thôn phệ đấu khí hạt giống quá trình, cùng lần trước so sánh, có lẽ có chút ít bất đồng, nhưng là trong quá trình ta đều chỉ điểm ngươi, cho nên ngươi chỉ để ý yên tâm lớn mật làm... Ta tin tưởng dùng thư của ngươi tử, cái này đấu khí hạt giống là trốn thoát đâu."

   "Ha ha, ta cũng cho là như vậy đấy!" Lí Dật cười nhạt tiếng, trong tay cái kia ít đoàn Lôi Điện bên trong bị nhàng ném , sau đó hướng về trong miệng của mình bắn vào!

   Đấu khí hạt giống vừa vào khẩu, Lí Dật sớm bố trí tốt đấu khí thôi phát lên, nhưng là dù là như thế, toàn thân cũng chấn động mạnh, tựa hồ có vô số Lôi Điện thuận tiện theo thất khiếu trong lỗ chân lông thoát ra giống như:bình thường.

   nhịn được há mồm bành ngụm học võ, vốn là tựu mặt tái nhợt, giờ phút này càng là lên vài phần tro tàn chi sắc.

   Nhưng là, Lí Dật lại cố nén loại cảm giác này, trong tay ấn ký nhanh chóng biến hóa, rốt cục biến thành tu luyện thủ ấn!

   Xà tôn giả sắc mặt nhịn được hơi đổi, tựa hồ cũng tinh tường, cái Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống, đối với cái Đấu Giả thân hình cùng mạch lạc mà , là bực nào áp bách. Tựu như cùng cái hải dương nước rót vào Giang Hà bên trong giống như, mặc kệ cái kia Giang Hà cỡ nào rộng lớn, cũng nhất định tràn ra... Trừ phi nước chảy trôi qua tốc độ, có thể cùng được Thượng Hải nước rót vào tốc độ!

   "A... —— "

   Lí Dật tiếng kêu đau đớn, khóe miệng tràn ra tia tơ máu, nhưng là toàn thân đấu khí lại vẫn có chút nào lắc lư, làm cho Xà tôn giả dẫn theo tâm, buông xuống vài phần...

   Cũng may, cũng may, có ở trước tiên bạo thể, như vậy hết thảy cũng còn có hi vọng...

   Tại Lí Dật trong cơ thể, theo cái kia đoàn đấu khí hạt giống vào đan điền chỗ, cổ dồi dào tới cực điểm đấu khí lập tức tựu đầy tràn đan điền chỗ, sau đó, tràn đầy lôi thuộc tính đấu khí, mãnh liệt ở Lí Dật sở hữu tất cả mạch lạc bên trong tán loạn lấy.

   Vốn là rộng lớn cứng cỏi huyết quản giờ phút này cũng bởi vì Lôi Điện quan hệ trở nên có vài phần quỷ dị vặn vẹo, ít rất mạch lạc tại bực này áp bách phía dưới, cũng là cứ thế mà trướng mở.

   Chỉ có điều cũng may Lí Dật trước khi dùng đấu khí bao trùm mạch lạc, cho nên mặc dù có ít tổn thương, nhưng lại còn miễn cưỡng đính đến ở... Chỉ có điều, dồi dào tới cực điểm đấu khí giờ phút này trải rộng Lí Dật toàn thân, Lí Dật tựu như cùng cái bị đổ đầy ly thủy tinh giống như, tùy thời đều có bạo liệt khả năng!

   "Tập trung tư tưởng suy nghĩ! Ngừng thở! Đem đấu khí tại ngươi mạch lạc bên trong quấn trong vòng, toàn bộ rót vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong! Tốc độ phải nhanh!"

   Xà tôn giả thanh hợp thời vang lên.

   Lí Dật nguyên vốn cả chút lộn xộn đầu óc lập tức tựu ràng xuống dưới, có chút thở ra hơi, dụng tâm thần dẫn đạo bạo loạn vô cùng lôi thuộc tính đấu khí, nhanh chóng rót vào đấu khí của mình luồng khí xoáy bên trong.

   Động tác này, làm cho toàn thân khỏe cảm (giác) khoan khoái dễ chịu thêm vài phần, những...này lôi thuộc tính đấu khí giờ phút này phảng phất chính là bản thân đấu khí giống như, đấu khí luồng khí xoáy đối với bọn họ cũng có kháng cự chi ý.

   Loại cảm giác này làm cho Lí Dật tâm thần đại định, lập tức càng là muốn sống thúc dục lấy lôi thuộc tính đấu khí rót vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong, vốn là vô cùng đấu khí luồng khí xoáy, theo đấu khí rót vào, lại từng chút trướng lớn, đến cuối cùng, phảng phất tùy thời đều nổ ra giống như:bình thường!

   "Hỗn đãn tiểu tử, ngươi chỉ rót vào đấu khí luyện hóa, có cái gì cái rắm dùng? Cho dù đấu khí của ngươi luồng khí xoáy lại đại, ngươi có thể hấp thu bao nhiêu đấu khí? Nhanh! Dựa theo Thiên Ma Cửu Biến tâm pháp luyện hóa đấu khí! Lại thích hợp thời điểm lại luyện hóa đấu khí hạt giống! Nếu là bị đấu khí chống làm lộ đấu khí của ngươi luồng khí xoáy lời mà ..., ngươi tựu phế !"

   Lí Dật trong nội tâm rùng mình, lập tức tựu bốc lên thân mồ hôi lạnh, nếu là có Xà tôn giả tại bên người, chính mình nghĩ lầm đem đấu khí rót vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong, mà những đấu khí này lại thân hòa vô cùng, tựu là thành công luyện hóa lời mà ..., như vậy bất định. Tựu bi kịch rồi...


  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 137: luyện hóa đấu khí hạt giống
   Tâm thần dẫn dắt lôi thuộc tính đấu khí tại chính mình mạch lạc bên trong vận hành lấy, sau đó nhanh chóng rót vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong, rốt cục, theo động tác này, cái kia đấu khí luồng khí xoáy hề trướng đại, mà là bốn phía năng lượng khí tức, tựa hồ càng thêm nồng đậm giống như:bình thường.

   Đến trình độ này, phảng phất Lí Dật thân hình mới xem như tiếp nhận những...này lôi thuộc tính đấu khí, vốn là tràn đầy mà ra đấu khí theo động tác này, chính từng chút sáp nhập vào đấu khí luồng khí xoáy về sau, trở thành Lí Dật bổn nguyên đấu khí.

   Quá trình này biết giằng co bao lâu, đợi cho cảm giác được, những cái...kia theo đấu khí hạt giống bên trong toát lên mà ra lôi thuộc tính số lượng trở nên cực kì thưa thớt về sau, Lí Dật mới có chút hư thở ra hơi.

   Giờ phút này, trong thân thể của tựa hồ khắp nơi đều tràn đầy đấu khí, loại quyền chém ra là có thể nổ nát hết thảy nghĩ cách, nhịn được hiển tại trong lòng của .

   "Tiểu tử! nên suy nghĩ bậy bạ! có luyện hóa đấu khí hạt giống trước khi, hết thảy đều có chấm dứt, ngươi trước mắt chỉ là lại để cho cái này đấu khí hạt giống tạm thời tồn tại trong cơ thể ngươi mà thôi! Nếu là ngươi muốn chính thức luyện hóa nó, ngươi liền đem nó coi như đám đấu khí, dựa theo Thiên Ma Cửu Biến tâm pháp chậm rãi luyện hóa nó, quá trình này, nhất định là cực kỳ chậm chạp, cũng là cực kỳ khó chịu đấy! Bất quá, ta tin tưởng cần ta , ngươi cũng biết như thế nào lựa chọn a?" Xà tôn giả thanh lần nữa nhàn nhạt vang lên, đem Lí Dật trong nội tâm vẻ này cảm giác kỳ quái nhanh chóng đè ép xuống dưới.

   Lí Dật thoảng qua gật đầu, thực nhảm, mà là dụng tâm thần khống chế được cái kia khỏa đấu khí hạt giống, như muốn thúc dục...

   Nhưng là, tinh thần của vừa mới tiếp xúc cái này đấu khí hạt giống, toàn thân tựu là chấn động, thứ này năng lượng vốn là tựu cực kỳ Cuồng Bạo, vất vả ở vào loại ổn định tình huống, nhưng là tại chính mình có chút thúc dục phía dưới, nó thiếu chút nữa lại lại lần nữa bạo liệt ra đến.

   Có chút hít hơi, đợi cho tinh thần của mình lần nữa yên lặng xuống về sau, Lí Dật mới có thoảng qua thăm dò, như muốn thúc dục...

   Nhưng là kết quả, vẫn là thất bại...

   Chỉ có điều lúc này đây có kinh nghiệm, ngược lại cũng khiến cái kia đấu khí hạt giống ở vào bộc phát biên giới, mà là thoảng qua run rẩy vài phần.

   Loại cảm giác này làm cho Lí Dật mừng rỡ trong lòng! càng là tập trung tư tưởng suy nghĩ bình hấp, lại lần nữa tiến hành đồng dạng động tác...

   lần thất bại, hai lần thất bại, ba lượt thất bại...

   biết thất bại bao nhiêu lần, làm cho Lí Dật tâm thần cơ hồ có vài phần chết lặng cảm giác về sau, toàn thân đột nhiên chấn động, sau đó lại bình tĩnh lại, nguyên lai, cái kia căn bản là muốn bị thúc dục đấu khí hạt giống, giờ phút này lại phảng phất cái khác uốn éo hài tử giống như, tại Lí Dật thúc dục phía dưới tình nguyện giật giật!

   Mặc dù chỉ là bỗng nhúc nhích, nhưng lại phảng phất lại để cho Lí Dật nhận được nào đó nhắc nhở giống như, tại hắn nhàng thúc dục phía dưới, cái này đoàn đấu khí hạt giống rốt cục ở đan điền nơi khí hải có chút lên, sau đó tại Lí Dật tâm thần thúc dục phía dưới, chậm rãi dựa theo Thiên Ma Cửu Biến vận hành mạch lạc vận hành lên...

   "A... —— "

   Đấu khí hạt giống vừa mới vào mạch lạc bên trong, vốn là bởi vì luyện hóa lôi thuộc tính đấu khí tựu trở nên có vài phần yếu ớt chịu nổi mạch lạc, đột nhiên xuất loại gần như tại văng tung tóe cảm giác, tia tinh tế huyết vân như là mạng nhện giống như:bình thường hiển tại mạch lạc bên trong, trong lúc nhất thời Lí Dật ngực huyết khí hồi lăn mình:quay cuồng, thiếu chút nữa búng máu tựu phun tới.

   Nhưng là trong lòng của lại tinh tường, nếu là cái này khẩu huyết phun ra lời mà ..., như vậy chính mình thiên tân vạn khổ kiến tạo cái này cục diện, tựu lần mất hết...

   đến cái này cục diện, giống như có lẽ có biện pháp khác, chỉ có thể đủ đánh bạc xuống!

   Thoảng qua hít hơi, Lí Dật cẩn thận từng li từng tí theo đấu khí luồng khí xoáy bên trong rút ra đám mỏng manh đấu khí, tại mạch lạc bên trong (ba lô) bao khỏa lên mỏng manh tầng, ôn nhuận lấy mạch lạc, tại làm xong đây hết thảy về sau, mới lần nữa thúc dục cái kia đoàn đấu khí hạt giống, dựa theo công pháp hành vi lộ tuyến vận hành lên...

   "Xùy~~ —— "

   Lưỡng đạo điện quang có chút va chạm, vốn là đều là hung thần vô cùng khí tức, tại chạm vào nhau khắc này, vậy mà trở nên dị thường nhu hòa lên, vốn là mang cho Lí Dật thống khổ vô cùng cảm giác quá trình, giờ phút này lại trở nên có chút sảng khoái lên.

   Lúc này đây, xem ra chính mình thành công rồi!

   Lí Dật tâm thần đại định, khống chế được cái này đoàn đấu khí hạt giống tiếp tục vận hành lấy, quá trình này chậm chạp tới cực điểm, cũng coi chừng tới cực điểm.

   Rốt cục, tại biết phế bao nhiêu công phu, hoàn thành lần thứ nhất tiến lên về sau, Lí Dật phát , trong cơ thể cái này đoàn đấu khí hạt giống, bắt đầu có chút biến hóa, loại cảm giác này cổ quái tới cực điểm, nhưng là cũng dám vô lễ, chỉ tiếp tục luyện hóa lấy...

   lần, hai lần, ba lượt...

   Đón thêm gần vô số lần tiến lên về sau, cái kia đoàn vốn là biết như thế nào hình dung đấu khí hạt giống, vậy mà biến thành chất lỏng hình dạng giống như, tuy nhiên y nguyên điện quang lập loè, nhưng là hiển nhiên lại nghe nhiều rồi.

   đến giờ khắc này, Lí Dật cũng minh bạch, chính mình khoảng cách thành công, cũng chỉ có bước ngắn rồi!

   mực nhìn chăm chú lên Lí Dật Xà tôn giả giờ phút này trước mắt cũng là sáng ngời, có chút thở ra hơi, mới : "Rất tốt! Ngươi lại có thể đem đấu khí hạt giống hóa thành chất lỏng hình dáng, tại, liền đem chúng toàn bộ luyện hóa a!"

   Lí Dật nhàng hừ tiếng, cũng tinh tường, dựa theo Thiên Ma Cửu Biến hành vi lộ tuyến vận hành, chỉ là lại để cho cái này đấu khí hạt giống trở nên càng tăng nhiệt độ cùng mà thôi, mà muốn chính thức luyện hóa cái này đoàn đấu khí hạt giống, chỗ dựa vào đấy, hay (vẫn) là đấu khí luồng khí xoáy!

   bước này là vi nguy hiểm nhất bước, cái vận khí tốt, đấu khí luồng khí xoáy bị nứt vỡ, như vậy Lí Dật coi như là còn sống, như vậy cả đời cũng là phế nhân cái rồi! Chỉ có điều, tình phát triển đến trình độ này, lại lại cũng có đường quay về rồi!

   Lí Dật trong tay ấn ký hơi đổi, cái kia chất lỏng hình dáng đấu khí hạt giống chậm rãi rúc vào đan điền khí biển, lơ lửng tại đấu khí luồng khí xoáy phụ cận, đồng thời giải phẫu ấn ký lại biến, đấu khí luồng khí xoáy có chút trướng khai mở, sau đó giọt đấu khí hạt giống hình thành chất lỏng, tại Lí Dật tâm thần thúc dục phía dưới, chậm rãi bay vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong...

   "Oanh —— "

   Cơ hồ tại trong nháy mắt, cổ Cuồng Bạo lôi thuộc tính tia chớp theo đấu khí luồng khí xoáy ở chỗ sâu trong lan tràn ra, lập tức toát lên tại Lí Dật toàn thân kinh mạch các nơi, thậm chí mà ngay cả trong lỗ chân lông đều có tí ti điện quang tràn ra...

   Xà tôn giả ở bên thấy vẻ mặt cổ quái, tự nhiên tinh tường, bước này, là vì Lí Dật bản thân đấu khí hạt giống cùng hút vào đấu khí hạt giống tương bài xích nguyên nhân, nếu là song phương cách nào dung hợp lời mà ..., Lí Dật lập tức muốn nổ tung lên...

   Bất quá cũng may, loại này xấu nhất tình huống cũng có phát sinh, tại sau lát, cái kia tí ti điện quang lại rụt trở về, phảng phất bị Lí Dật thân hình co lại tiếp nạp giống như:bình thường...

   "Vận khí cao nữa là tiểu quỷ, ràng trở thành!" Chần chờ lát, Xà tôn giả mới trầm thấp hít tiếng.

   Mà ở Lí Dật trong cơ thể, cái kia điểm đấu khí hạt giống biến thành chất lỏng, tựa hồ là hoàn toàn sáp nhập vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong giống như, vừa rồi cái kia chấn động, làm cho Lí Dật trước mắt từng cơn biến thành màu đen, trong đầu hồi đau đớn, căn bản nhưng lại biết xảy ra chuyện gì, giờ phút này tại tập trung tư tưởng suy nghĩ nội thị chỉ chốc lát, nét mặt của đột nhiên trở nên có vài phần cổ quái lên...

   Chỉ thấy, vốn là màu đen đấu khí luồng khí xoáy giờ phút này biến thành màu tím, hơn nữa, đấu khí luồng khí xoáy bên trong điện quang ngừng, tuy nhiên số lượng cũng nhiều, nhưng là chiếu cái này xu thế đến xem, Lí Dật nếu như toàn bộ luyện hóa được đấu khí hạt giống lời mà ..., đoán chừng, đấu khí của mình thuộc tính tựu triệt để biến thành lôi thuộc tính được rồi...

   Cũng may, cái kia bốn sợi huyết sắc đấu khí tinh hoa y nguyên tại đấu khí luồng khí xoáy bên trong xoay quanh, khiến cho Lí Dật biết , chính mình đấu khí căn bản nhất thuộc tính cũng có gì cải biến...

   Mặc kệ như thế nào! Chỉ cần thành công là tốt rồi!

   Cảm giác được trong cơ thể mình cái kia dồi dào đấu khí, Lí Dật lần nữa tập trung tư tưởng suy nghĩ nín hơi, điều khởi mặt khác giọt chất lỏng, chậm rãi hướng về đấu khí luồng khí xoáy thúc tới...

   biết qua bao lâu, mực bảo trì trạng thái tu luyện Lí Dật đột nhiên mở mắt, giờ phút này, vòng màu tím đấu khí hiển tại đầu ngón tay của phía , theo động tác của , ngừng biến hóa lấy hình thái...

   "Thành công đến sao?" Lí Dật hơi hoài nghi thào câu, chỉ có điều, đầu ngón tay màu tím đấu khí tựa hồ tại tuyên cáo lấy hết thảy giống như:bình thường.

   "Tựu luyện hóa đấu khí hạt giống điểm này, ngươi xác thực là thành công rồi, " Xà tôn giả híp mắt xem chỉ chốc lát, mới tiếp, "Chỉ có điều, giờ phút này ngươi cũng chỉ là luyện hóa được đấu khí hạt giống mà thôi..."

   Lí Dật nhíu nhíu mày, : "Lão Ma, ngươi có ý tứ gì?"

   Xà tôn giả thản nhiên : "Vừa rồi, cái kia đấu khí hạt giống bị ngươi tách ra luyện hóa, tuy nhiên toàn bộ đều luyện hóa tiến vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong, nhưng là cái này cũng có thể tính toán là chân chính luyện hóa... Chuyện của ngươi có thể vẫn chưa hết đâu rồi, kế tiếp, liền đem ngươi luyện tiến đấu khí luồng khí xoáy bên trong đấu khí hạt giống hơi hợp nhất a, muốn cách khác, cái cẩn thận bọn cắn trả rồi, ngươi có thể liền cao hứng khí lực cũng có!"

   Lí Dật khóe miệng có chút hồi co rúm, vừa rồi chỉ là tách ra luyện hóa những đấu khí kia hạt giống, cũng gian nan tới cực điểm, giờ phút này muốn đưa bọn chúng hợp nhất...

   Chỉ có điều nhìn xem Xà tôn giả biểu lộ, Lí Dật cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài hơi, nhắm mắt đồ vật bên trong tập trung tư tưởng suy nghĩ đều ấn, lần nữa tiến vào trạng thái tu luyện...

   "Vừa rồi, đem ngươi đấu khí hạt giống luyện hóa thành chất lỏng trạng thái, như muốn lần nữa quy tròn, đó là tuyệt đối có khả năng được rồi... Biện pháp duy nhất, tựu là dùng đấu khí của ngươi luồng khí xoáy đem chúng toàn bộ mài , như vậy, bọn tự nhiên lần nữa hóa thành điểm đấu khí hạt giống! muốn phế lời , bắt đầu !"

   Xà tôn giả u ám thanh nhàn nhạt vang lên.

   Lí Dật cũng hề nhảm, lại điên cuồng của thúc dục phía dưới, đấu khí trong cơ thể luồng khí xoáy cũng mãnh liệt xoay tròn, sau đó điểm đấu khí hạt giống chất lỏng bị đầu nhập vào trong đó, nhanh chóng nghiền nát...mà bắt đầu!

   "Ah!" tiếng thê lương tới cực điểm tiếng kêu thảm thiết theo Lí Dật yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra, làm cho cơ hồ thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.

   Nhưng là hơi nghiêng Xà tôn giả lại như cũ lạnh lùng : "Mài sở hữu tất cả đấu khí hạt giống chất lỏng, đồng đẳng với đem ngươi linh hồn đánh tan gây dựng lại, trong lúc này thống khổ chỗ cần nhiều lời! Nếu là ngươi kiên trì được lời , liền đem bản tôn ở lại ngươi đấu khí trong cơ thể dẫn vào đấu khí luồng khí xoáy, cái này mặc dù mang đến ít di chứng, nhưng lại có thể làm cho ngươi sống khá giả vài phần!"

   "Nào có phiền toái như vậy!" Lí Dật cơ hồ nghiến răng nghiến lợi rống lên, nhưng là lời ra khỏi miệng, lại là hét thảm tiếng!

   Đạo đạo màu tím tia chớp mãnh liệt theo thất khiếu phun ra, làm cho thân thể của mãnh liệt bị điện giật giữa trung!

   "Hỗn đãn! Thiếu gia cũng tin! có bị đối thủ cạo chết! Lại lúc tu luyện luyện chết rồi!"

   "Con mẹ nó! Liều mạng!"

   Lí Dật hai tay ấn ký nhanh chóng biến hóa, toàn thân đấu khí mãnh liệt xoay tròn, khiến cho chung quanh Thiên Địa nguyên khí cũng nhanh chóng xoay tròn, chỉ có điều, cái gian này bị Xà tôn giả co lại phong ấn, có thể có bao nhiêu Thiên Địa nguyên khí?

   đến sau lát, Lí Dật tựa hồ hấp thể hấp, sau đó, mục tiêu lại bỏ vào cái kia đoàn bị Xà tôn giả phong ấn chặt đấu khí phía !

   "Xùy~~ —— "

   Từng đợt thanh xé gió truyền đến, làm cho người da đầu run lên!

   Xà tôn giả sắc mặt hơi đổi, trong lúc đó chợt quát lên: "Hỗn đãn! Ngươi cái này xằng bậy tiểu tử! Lại muốn muốn hơi mài sở hữu tất cả đấu khí hạt giống, ngươi muốn chết sao ngươi? Ngươi!"

   "Oanh —— "

   Lời còn chưa dứt, đạo cơ hồ có thể phá toái hư tia chớp mãnh liệt theo Lí Dật người tuôn ra, lập tức đem người quần áo bạo trở thành bột phấn, giờ phút này, Lí Dật biểu lộ dữ tợn tới cực điểm, nhưng là nghiến răng nghiến lợi gian, trong tay ấn ký nhưng vẫn là nhanh chóng biến hóa lấy!

   Theo biến đổi, đạo thiểm điện liền từ người tuôn ra, tại làm lộ vài chục lần bên trong, những cái...kia tia chớp mới chậm rãi dừng lại xuống, mà giờ khắc này, đạo hình tròn tia chớp lại đem Lí Dật thân hình (ba lô) bao khỏa tại trong đó, phảng phất, giờ khắc này, tựu là Lôi Điện hạch tâm, mà những cái...kia tia chớp, toàn bộ đều là phát ra giống như:bình thường...

   Xà tôn giả khóe miệng hồi run rẩy, lát sau mới nghiến răng nghiến lợi : "Hỗn [lăn lộn]... Hỗn đãn... tại tiểu quỷ, như thế nào đều điên cuồng đến trình độ này... Hỗn đãn! Hỗn đãn! Hỗn đãn! ! !"


  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 138: phá cục

   "Xùy~~ —— "

   Từng đợt dài hí truyền đến, phát ra hồi làm cho người xương cốt mỏi nhừ:cay mũi thanh , thanh này nơi phát ra chỗ, đúng là trôi nổi ở giữa trung thiếu niên.

   Giờ phút này, trần trụi da thịt thỉnh thoảng có đạo màu tím tia chớp lòe ra, chợt vô thanh vô tức biến mất tại trong khí, vốn là tựu to lớn cơ bắp, phảng phất trở nên càng thêm rắn chắc mà bắt đầu..., chỉ là cái kia vốn là như mỡ dê bản trắng nõn da thịt, lại phảng phất đạo đạo tử sắc vết rách, chỉ là nhìn kỹ lời mà ..., rồi lại phảng phất tồn tại giống như:bình thường.

   Ở bên cạnh , nổi lơ lửng hư ảo thân ảnh vẻ mặt khẩn trương, theo Lí Dật quanh thân tử sắc thiểm điện lúc trì hoãn lúc gấp, sắc mặt của cũng là biến hóa khó lường...

   Rốt cục, tại cái nào đó lập tức, theo Lí Dật dài tiếng hô hấp, quấn quanh tại hắn quanh thân màu tím điện quang lập tức co rút lại, về tới trong cơ thể của , mà thân hình của , cũng chậm rãi rơi xuống đất...

   "Thành... Thành công rồi..." Xà tôn giả mặt dày cũng là đã hiện lên vẻ vui mừng, sau đó nhịn được thào ra.

   Nghe vậy, Lí Dật có chút mở mắt, ngẩng đầu nhìn bên người Xà tôn giả, lát sau mới chần chờ : "Ta ràng có việc gì?"

   " có việc gì! ? Ngươi còn dám ! ?" Xà tôn giả sắc mặt đột nhiên hơi đổi, " tuần hoàn tiến dần! Vậy mà hơi đem đấu khí hạt giống toàn bộ đều thúc ma luyện! Nếu như phải tiểu tử ngươi vận khí tốt, vừa vặn khiến cho Thiên Địa nguyên khí cộng minh lời mà ..., chừng giờ phút này ngươi tựu phấn thân toái cốt rồi! Ngươi lại vẫn dám ngươi ràng có việc gì?"

   Lí Dật mỉm cười, : "Tốt rồi lão Ma... thành công rồi, như vậy có nhiều như vậy nhiều lời, ngươi cảm thấy dưới loại tình huống này, ta có thời gian từ từ đến sao? Phải biết rằng, tình huống bên ngoài, có thể nhất định là tốt rồi ah!"

   Xà tôn giả thở ra hơi, ánh mắt chậm rãi rơi xuống Lí Dật ngực, nguyên gốc cái thủ ấn giống như:bình thường hình xăm, biết khi nào biến mất thấy!

   Thấy như vậy màn, Xà tôn giả nhịn được có chút thở ra hơi, : "Tiểu tử ngươi... Vậy mà làm được Thiên Ma thứ hai thay đổi!"

   " sao?" Lí Dật vẻ mặt mê hoặc, sau đó nhanh chóng kết được cái ấn ký, nhắm mắt nội thị...mà bắt đầu.

   Vốn chỉ là to cỡ lòng bàn tay đấu khí luồng khí xoáy, giờ phút này phồng lớn lên vài phần, đặc biệt là màu tím đấu khí cùng tia chớp bên trong ngừng du đãng cái kia năm sợi màu đỏ như máu đấu khí, càng là gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

   lát sau, có chút mở to mắt, khuôn mặt nhắn lại hơi hơi giương lên: "Xem ra, ta chẳng những mượn cơ hội đột phá đến năm tinh Đấu Giả, hơn nữa, đấu khí hàm lượng cũng là tăng nhiều, xác thực là làm được Thiên Ma thứ hai thay đổi... Chỉ là biết, lúc này đây cái này Thiên Ma Cửu Biến đạt đến cái gì đẳng cấp?"

   "Lại để cho bản tôn cho ngươi xem xem ." Xà tôn giả kết xuất ngón tay quyết, theo động tác của , vốn là ngưng tại Lí Dật vùng đan điền màu đỏ như máu đấu khí, tại đấu khí luồng khí xoáy phía có chút quấn vòng, sau đó mới mãnh liệt tràn ra, về tới Xà tôn giả trong cơ thể.

   Xà tôn giả nhắm mắt lát, mới thản nhiên : "Giờ phút này, Thiên Ma Cửu Biến đạt đến Chu Tước trung giai rồi... Cái này lại để cho Thiên Ma Cửu Biến đấu khí hàm lượng là trước kia gấp hai ba lần, lại sử dụng át chủ bài dưới tình huống, tiểu tử ngươi coi như là gặp so ngươi lợi hại hai ba tinh Đấu Giả, cũng là có thể lực địch được rồi, nếu là tăng thêm chính ngươi cái kia bộ đấu kỹ mà ... Chỉ sợ cái kia Đấu Sư cường giả tại dưới tay ngươi cũng thế... Bất quá, những...này đều trọng yếu, quan trọng là ..., ngươi mượn công pháp tiến hóa cơ hội, giải trừ cái thiên đại uy hiếp ah..."

   Nghe vậy, Lí Dật hơi sững sờ, sau đó hướng về chỗ ngực nhìn xuống, đợi cho chứng kiến trơn bóng da thịt về sau, mới nhịn được ngẩng đầu lớn tiếng nở nụ cười!

   Cái kia phản gián loạn vẫn là đặt ở Lí Dật ngực khối tảng đá lớn, nhưng là thể tưởng được, lần này ra tìm Nạp Lan gia phiền toái, lại vẫn có bài trừ cơ duyên của nó, chẳng lẽ là tối tăm bên trong, đều có Thiên Ý! ?

   Chứng kiến Lí Dật bộ dáng, Xà tôn giả cười nhạt tiếng, : "Tốt rồi, tiểu tử, tại cũng phải ngươi cao hứng thời điểm, tuy nhiên ngươi bây giờ tiến hóa thành công rồi, nhưng là đừng quên, ngươi bây giờ là ở địa phương nào..."

   ...

   Thạch thất đại môn vô thanh vô tức trượt ra, thân áo đen Lí Dật chậm rãi đạp ra, chỉ là nhàng đạp mạnh, lại phảng phất lại để cho trong khí Thiên Địa nguyên khí đều hơi hơi rung động.

   Trạng thái tu luyện Cung Vô Song tựa hồ có chút nhíu nhíu mày, ngẩng đầu nhìn Lí Dật liếc, mới nhàng cười cười, : "Lại đột phá? Tốc độ ngược lại kinh người ah! Ta nhớ được khoảng cách ngươi lần trước đột phá, cũng có mấy ngày thời gian ah."

   Lí Dật đưa thay sờ sờ cái mũi, thản nhiên : "Mau nữa ở đâu so ra mà vượt Cung tỷ tỷ ngươi, sớm là Đấu Hoàng cường giả, ta muốn đạt tới Cung tỷ tỷ cảnh giới, biết còn nhiều hơn lâu đây này..."

   Cung Vô Song thản nhiên : "Ta ngược lại là cảm thấy, tiểu tử ngươi muốn đạt tới cảnh giới của ta, cũng là hoa được bao lâu thời gian."

   "Hy vọng là như vậy ." Lí Dật thở dài, sau đó ánh mắt rơi xuống lối vào, thản nhiên , "Tìm được ra ngoài phương pháp vậy?"

   Cung Vô Song trong tay ấn ký hơi đổi, quanh thân tràn ra hàn khí chậm rãi lùi về, lát sau mới nhàng nhảy dựng lên, ánh mắt rơi xuống thạch cửa, khẽ gật đầu : "Phương pháp là tìm được, bất quá..."

   "Bất quá cái gì?"

   "Bất quá, sau khi ra ngoài, hơn phân nửa còn gặp được cái kia Cửu Đầu Xà Quái, cái này cũng có cái gì... Nhưng là nếu như gặp cái kia hai đại Đấu Hoàng bảy đại Đấu Vương, chúng ta..." Cung Vô Song có chút lắc đầu, ý ở ngoài lời cần ra.

   Tuy nhiên hai người bây giờ nhìn lại an toàn vô cùng, nhưng là dùng thực lực của bọn , đối mặt đầu Cửu Đầu Xà Quái phiền toái vô cùng rồi, nếu hơn nữa cái kia hai đại Đấu Hoàng bảy đại Đấu Vương lời mà ..., cho dù bọn đều dùng ra Đấu Hoàng đẳng cấp thực lực, chỉ sợ cũng chỉ có chờ cái chết phần rồi.

   Lí Dật biểu lộ có chút cứng đờ, lát sau mới thản nhiên : "Ta còn miễn cưỡng có thể sử dụng ra Đấu Hoàng cảnh giới thực lực, ngươi sao?"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Dưới tình huống bình thường, ta cũng có thể kiên trì trong chốc lát, nhưng là nếu như gặp Hải Hâm, kíp nổ trong cơ thể ta Cuồng Bạo chi khí lời mà ..., chừng ta lập tức tựu mất sức chiến đấu."

   Lí Dật khẽ gật đầu, Cung Vô Song những tình huống này đều cân nhắc qua, chỉ có điều, giờ phút này tình huống là ra ngoài cũng được, bằng , đợi đến lúc đối phương kêu lên đội ngũ giết tiến đến, cái kia đến lúc đó chẳng phải là thảm hại hơn...

   "Được rồi, bước là bước!" Lí Dật khẽ cắn môi, "Ta cũng tin dùng hai người chúng ta thực lực, lòng muốn chạy dưới tình huống hội () chạy thoát!"

   "Như vậy tại..."

   "Mở cửa!" Lí Dật trầm giọng .

   Cung Vô Song khẽ gật đầu, muốn qua, đột nhiên ở thời điểm này, vốn là đóng chặt cửa đá phát ra hồi "Cạc cạc" thanh , sau đó hồi cười dài thanh , nhàn nhạt truyền vào: "Ha ha! thể tưởng được ta Hải Hâm thông minh cả đời, lại hồ đồ nhất thời, vốn cho rằng chỉ là hai cái con chuột ... Nhưng là cái này hai chỉ con chuột lại làm cho ta thuyền lật trong mương... Ha ha a, giỏi tính toán! Quả nhiên là giỏi tính toán! Ta đúng là xem thường các ngươi đây này!"

   đạo nhân ảnh chậm rãi hiển tại cửa ra vào chỗ, tại phía sau , tựa hồ còn theo bảy tám người, chỉ có điều lại như cũ bảo trì giúp nhau cảnh giác trạng thái...

   Xem cái dạng này, phảng phất vốn là tại động thủ song phương, lại dắt tay cùng giống như, chỉ có điều rốt cuộc là hợp tác ah, hay là giả đấy, tựu rất khó rồi.

   Cung Vô Song sắc mặt hơi đổi, lui về phía sau nửa bước, bất động thanh sắc đem Lí Dật chắn sau lưng, mới thấp giọng : "Phong Hoàng Hải Hâm cùng Đao Hoàng Ba Lâm ràng dắt tay cùng... Nếu là tận mắt thấy, ta đúng là tin ah..."

   "Nếu là , ta cùng Hải tiểu tử liên thủ, vẫn còn cái nho Đấu Giả cùng cái vừa mới tấn cấp Đấu Hoàng trước mặt ăn phải cái lỗ vốn, ta muốn, mới có người tin a..."

   Theo tiếng cười khẽ, Ba Lâm thân ảnh cũng nghiêng nghiêng chạy trốn tiến đến, cái này mộ thất tuy nhiên , nhưng là do ở đủ loại quan hệ, những cái...kia Đấu Vương đều có chui vào, ngược lại là hai đại Đấu Hoàng đều chạy trốn tiến đến, lẫn nhau lãnh ánh mắt tuy nhiên cũng rơi xuống Cung Vô Song cùng Lí Dật người.

   Hải Hâm ánh mắt bất động, Ba Lâm xấu xí mặt lại có chút lên tia lãnh ý, ánh mắt của tại bốn phía dò xét chỉ chốc lát, rơi xuống Lí Dật người thời điểm, mới ha ha cười cười, : "Tiểu tử... Kỳ ta ngược lại là có câu cũng muốn hỏi tinh tường ngươi ah..."

   Lí Dật mỉm cười, : "Đao Hoàng cứ đừng ngại."

   Ba Lâm nhìn Cung Vô Song liếc, mới tiếp: "Là cái gì có thể làm cho cái Đấu Hoàng cường giả đối với ngươi gì nghe nấy? Bối cảnh? Hay (vẫn) là thân phận? Phải biết rằng, chúng ta Thiên Phong bảy hoàng, ta thế nhưng mà mỗi người đều biết đấy, cái này đột nhiên chạy đến tiểu nương, rốt cuộc là ngươi từ nơi này đào lên đâu này?"

   Lí Dật thản nhiên : "Nếu như ta cho ngươi biết, nàng là tiến vào Nạp Gia sơn mạch về sau mới tấn giai đến Đấu Hoàng đấy, ngươi tin hay ?"

   "Tín, tín! Ta như thế nào hội () tin?" Ba Lâm vẻ mặt mỉm cười, bất quá mặc cho ai cũng biết, lời này có nhiều giả."Chỉ có điều tiểu tử, mặc kệ ngươi có thân phận gì bối cảnh, lúc này, ở cái địa phương này, thực lực các ngươi lại bày biện tại đây... Ta cùng Hải tiểu tử liên thủ, các ngươi lại là đối thủ... bằng, các ngươi tựu ngoan ngoãn đem đến tay đồ vật giao ra đây, ta liền làm chủ tha các ngươi như thế nào?"

   Lí Dật khẽ gật đầu, hơi châm chọc : "Mang thứ đó cho các ngươi có thể, chỉ có điều, Đao Hoàng cùng Phong Hoàng từ trước đến nay bất hòa : cùng... Nếu là ngươi bây giờ đáp ứng, ta đem thứ đồ vật cho ngươi, ngươi lại ngươi đấy, để cho ta ở chỗ này bị Phong Hoàng đập chết rồi, ta đây chẳng phải là oan uổng... Cho nên, như chỉ lời, ta có thể tin được ngươi."

   "Ah, cái kia muốn như thế nào mới tin được ta?" Ba Lâm lại cười .

   Lí Dật mỉm cười, : "Chỉ cần Đao Hoàng đem ngươi Phong Hoàng đầu... Ah ... tay uốn éo xuống, ta liền đem tại đây Đấu Hoàng mộ trong đất nhận được quyển trục đều giao cho các ngươi như thế nào?"

   đến đây, Lí Dật tiện tay vỗ, cái kia cuốn phong ấn quyển trục đến tay của . Quyển trục phía có chút phản lấy hào quang, lại giống như đảm nhiệm ai nấy đều thấy được, tuyệt đối là đồ tốt đấy.

   Thứ này vừa ra, vốn là khí khẩn trương càng là miệng khô khốc... Tại thời khắc này, Lí Dật cảm giác được ràng, bất kể là Ba Lâm hay (vẫn) là Hải Hâm đều mơ tưởng trước tiên xung phong liều chết lên...

   Chỉ có điều, có lẽ là bởi vì giúp nhau cố kỵ quan hệ, lại cái nào xông lên...

   Cái này đúng là có thú cục diện đây này!

   Hai người này dù sao cũng là sinh tử cừu địch, tuy nhiên bởi vì lợi ích quan hệ, giờ phút này hai người miễn cưỡng đứng lại với nhau, nhưng là Lí Dật lại tin tưởng, dù là chỉ cần có chút như vậy điểm phân tranh... Chỉ sợ hai người, tựu đều đánh chết làm công rồi...

   Hải Hâm cùng Ba Lâm thoảng qua liếc nhau cái, Hải Hâm mới lại cười : "Hai vị, nếu là các ngươi đập vào để cho ta cùng Hải lão quỷ lưỡng bại câu thương chủ ý, như vậy tựu sai rồi, chúng ta lần này coi như là có hiệp nghị... Ít nhất tại đạt được thứ đồ vật trước khi, muốn cộng đồng tiến thối... Nếu là ngươi tin được Hải lão quỷ, ngại đem thứ đồ vật cho ta, sau đó, ta dùng Bắc Đẩu tông danh dự cam đoan, nhất định khiến hai người các ngươi an toàn ly khai như thế nào?"

   Lí Dật khẽ gật đầu, lát sau mới : "Ân, Phong Hoàng danh dự luôn luôn là vô cùng tốt đấy, tốt! Ta tin Phong Hoàng lần! Thứ này, liền giao cho Phong Hoàng rồi!"

   Vừa dứt lời, Lí Dật trong tay quyển trục hướng về Hải Hâm ném tới.

   Hải Hâm sắc mặt vui vẻ, ôm đồm tới, nhưng là vừa lúc đó, hơi nghiêng Ba Lâm lại cười lạnh tiếng, thân hình hơi nghiêng, đạo đấu khí tấm lụa mãnh liệt hướng về Hải Hâm đụng tới, đồng thời thân hình của cũng hướng về kia quyển trục nhào tới!

   "Hải lão quỷ! Ngươi dám!"
   "Oanh —— "

   Hai người đấu khí mãnh liệt đụng vào nhau, vốn là xem như hài hòa quan hệ lập tức vỡ tan, hai người tại đây hẹp gian về sau, đấu.

   Cái này muốn cướp quyển trục, cái kia cho đoạt, trong lúc nhất thời, song phương kiên trì dưới, mà cái kia quyển trục, lại bị đấu khí chấn đến giữa trung, vô luận như thế nào cũng chịu rơi xuống!

   "Cơ hội! !"

   Lí Dật cùng Cung Vô Song liếc nhau cái, hàn khí cùng huyết sắc đấu khí đồng thời tại hai người người hiển , hai cánh đấu khí có chút lóe lên phía dưới, lướt qua Hải Hâm cùng Ba Lâm đỉnh đầu, hướng về gian ngoài đập ra!

   Lí Dật sau đó khẽ hấp, đem cái kia quyển trục lần nữa hấp đến ở trong tay, tùy thời vỗ, nhét vào {dung giới} bên trong.

   "Đao Hoàng! Phong Hoàng! Các ngươi tốt đánh! Chúng ta trước!"


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :