1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 139: phá cấm mà ra
   Bất thình lình màn, làm cho vốn là đụng vào nhau Hải Hâm cùng Ba Lâm mãnh liệt tách ra.

   Hải Hâm biến sắc, thấp giọng : "Hai đại Đấu Hoàng? tốt trúng kế! Ba lão quỷ! Nếu là hai thằng này chạy, ta tất nhiên cùng ngươi từ bỏ ý đồ! Hừ!"

   Ba Lâm chỉ là tiếng cười lạnh, lại lời nào.

   Hải Hâm dù sao cũng là được chứng kiến gió lớn sóng nhân vật, tự nhiên tinh tường giờ phút này tình huống sốt ruột cũng có dùng, Lí Dật hai người theo mí mắt dưới đáy xuyên qua, như vậy dùng Đấu Hoàng cường giả biểu ra ngoài tốc độ lời mà ..., coi như là trong lúc nhất thời cũng đuổi kịp, huống chi còn có tại hơi nghiêng nhìn chằm chằm Ba Lâm?

   Hai người bọn họ thập phần tinh lực cũng có tám phần muốn bắt đến chú ý đối phương.

   "Người ở phía ngoài cho ta chặn! Bất luận giao ra cái gì cái giá lớn, đều muốn ngăn trở hai người kia! Nếu là ngăn được! Các ngươi biết kết cục như thế nào! ?"

   Hải Hâm ánh mắt nhanh chóng rơi xuống cái kia hai cái thoát ra thân ảnh phía , thấp giọng hét to ra.

   Tại mộ thất bên ngoài bảy đại Đấu Vương nghe vậy đều là hơi sững sờ, bọn ngược lại là thể tưởng được, dùng Hải Hâm cùng Ba Lâm thực lực, liên thủ lại vẫn cho đối phương chạy?

   Như vậy thực lực của đối phương! ?

   cái ý niệm trong đầu còn có chuyển xong, liền gặp được lưỡng đạo hai cánh đấu khí hiển tại chư tầm mắt của người bên trong...

   Đấu khí hóa cánh? Đấu Hoàng cường giả?

   chỉ hơi hơi cả kinh, cũng lại để cho mọi người động tác trì hoãn thêm vài phần, tại hắn nhóm: đám bọn họ còn có có kịp phản ứng thời điểm, mấy đạo đấu khí tấm lụa oanh ra, lập tức, ba bốn đến kịp né tránh Đấu Vương cường giả người, tựu là trùng trùng điệp điệp tiếng kêu đau đớn, sau đó thân hình đụng ngã xuống vách tường.

   "Bọn hướng về Diệp lão quỷ như vậy rồi!" biết ai cao giọng hét lên tiếng.

   Mộ trong phòng, Hải Hâm biến sắc, chợt quát lên: "Diệp Vô Đạo! Hai thằng này nhất định là lại gần bí pháp nào đó mới bộc phát ra bực này thực lực! Ngươi ngăn lại bọn lát! Bổn hoàng cái này đến!"

   Nghe vậy, vẫn đứng tại cửa động phụ cận Diệp Vô Đạo sắc mặt hơi đổi, tự nhiên thấy được Lí Dật hai người biểu ra ngoài thực lực, nhưng là loại này thời điểm, lại có trốn tránh tư cách!

   Đôi mắt có chút co rụt lại, dừng ở bay tán loạn tới hai đạo thân ảnh, Diệp Vô Đạo cắn răng, hai chân nhàng đạp mạnh, kiện phong cách cổ xưa đấu khí áo giáp hiển tại bên ngoài thân, đồng thời chỉ chưởng tầm đó đấu khí phi tốc lưu chuyển, tạo thành cái quỷ dị hình dạng.

   "Lão phu cũng tin! Liền chiêu đều nhịn được!"

   Theo tiếng áp lực gầm rú, Diệp Vô Đạo tay phải mãnh liệt đánh ra, trong lòng bàn tay nồng đậm đấu khí lập tức tạo thành đạo lưu quang, hung hăng hướng về đầu Lí Dật đụng tới.

   "Vạn mộc lưu quang loạn!"

   Lạnh thấu xương thanh sắc đấu khí thuận tiện hóa thành vô số đạo lưu quang, hung hăng hướng về Lí Dật mặt chỗ đụng tới, cái kia trước mặt mà đến sắc bén khí kình, coi như là Đấu Hoàng cường giả chắc hẳn cũng dám bỏ qua!

   "Hỗn đãn! Các ngươi người của Diệp gia tựu là như vậy hỗn đãn!"

   Lí Dật tại trong lòng mắng câu, giờ phút này tuy nhiên nương tựa theo Xà tôn giả lực lượng tạm thời đạt đến Đấu Hoàng đẳng cấp, nhưng là chỉ cần trận chiến đấu bị bắt ở lời mà ..., như vậy dùng thực lực của cũng có tin tưởng có thể đồng thời đối mặt nhiều như vậy cường giả.

   Chỉ có điều, giờ phút này cũng phải do dự thời điểm, tay phải vung mạnh lên, đạo đấu khí tấm lụa hung hăng hướng về phía trước đụng tới, đồng thời phát bắt được Cung Vô Song thân hình, sau lưng đấu khí mãnh liệt lóe lên, nhanh chóng về phía trước thoáng qua!

   "Hừ! đạo đấu khí tựu muốn phá giải lão phu Chu Tước trung giai đấu kỹ! Cho dù ngươi là Đấu Hoàng cường giả, cũng là vọng tưởng!" Diệp Vô Đạo vẻ mặt dữ tợn dữ tợn cười tiếng, tay phải mãnh liệt nắm chặt!

   Liền gặp được theo cái này nắm chặt! Vốn là tách ra lưu quang mãnh liệt hợp thành đạo, hung hăng phá khai Lí Dật chém ra đấu khí tấm lụa, hướng về hai người tiếp tục hung hăng đụng tới!

   " biết thỏa hiệp lão cẩu! Ngươi cho là thiếu gia ta sợ ngươi sao! ?"

   Lí Dật trầm thấp nổi giận gầm lên tiếng, tay phải nhàng vung lên, từng đạo huyết sắc đấu khí tạo thành nguyên đám luồng khí xoáy, theo động tác của , mãnh liệt hướng về phía trước hỗn [lăn lộn] tới!

   "Hồi Phong Chưởng! Xoắn kình!"

   Lí Dật ống tay áo mãnh liệt run lên, phát ra hồi kỳ quái thanh , sau đó, trong lòng bàn tay sôi trào đấu khí hình thành vòng xoáy, mãnh liệt hướng về phía trước vỗ xuống !

   "Bành —— "

   Hai người bàn tay hung hăng đụng vào nhau, màu xanh cùng huyết sắc đấu khí ngừng nhộn nhạo, sấm rền giống như:bình thường thanh tại trong thông đạo quanh quẩn ngớt!

   "PHỐC —— "

   Chỉ là lát, Diệp Vô Đạo đột nhiên ngửa mặt lên trời phún ra ngụm máu tươi, cả người liền hướng sau bay , mà Lí Dật Hồi Phong Chưởng chưởng lực cũng là hào khách khí rơi xuống người của .

   "PHỐC —— "

   Lại là ngụm máu tươi phun ra, nhưng là Diệp Vô Đạo cũng có cứ như vậy thối lui, vẻ mặt dữ tợn lần nữa chụp cái lên, người đấu khí lần nữa sôi trào, trong miệng lại quát lên: "Ta ngăn chặn tiểu tử này! Nhanh lên giết ! Nhanh!"

   Lời còn chưa dứt, lại là chưởng hung hăng hướng về Lí Dật vỗ xuống.

   "Muốn muốn giết thiếu gia ta! Chỉ sợ có dễ dàng như vậy a!" Lí Dật cười lạnh tiếng, tay phải có chút đương, vốn là ngưng tụ tại lòng bàn tay đinh ốc hình dáng khí kình, mãnh liệt hướng về Diệp Vô Đạo chỗ ngực rơi xuống!

   " ngươi muốn giết thiếu gia! Thiếu gia tựu cho các ngươi Diệp gia chết lại người a!"

   "Bành —— PHỐC —— "

   Hai tiếng cơ hồ đồng thời vang lên, Lí Dật chưởng này phát sau mà đến trước rơi xuống Diệp Vô Đạo ngực, hào khách khí đem đấu khí của áo giáp quấy toái, sau đó hung hăng rơi xuống lồng ngực của .

   Diệp Vô Đạo cuồng phún ra ngụm máu tươi, lúc này đây, lại có hướng (về) sau đánh tới, mà là chậm rãi nhuyễn ngã xuống mặt đất!

   Cùng lúc đó, có lưỡng ba đạo nhân ảnh chạy tới, tại Lí Dật sau lưng Cung Vô Song theo tay vung lên, mấy đạo đấu khí tấm lụa hung hăng đụng ra, lại tiện tay tại chỗ động khẩu bày ra hai đạo tường băng, nàng mới kêu rên tiếng, : "!"

   Hai người thân hình chút do dự hướng về gian ngoài bay ra, lập tức đến cửa vào chỗ cửa lớn, giờ phút này đại môn rộng mở, nhưng là ngoại bộ đấu khí cấm chế lại như cũ vẫn còn... Nguyên vốn phải là hoàn mỹ nhất ô dù, giờ phút này, lại trở thành giam cầm hai người lao lung!

   "Làm sao bây giờ! ?" Cung Vô Song biến sắc, trầm giọng !

   "Có thời gian nhảm, bằng nhanh lên động thủ!" Lời còn chưa dứt, Lí Dật nhanh chóng phất tay, mấy đạo đấu khí tấm lụa cần tiền giống như:bình thường vung ra ngoài, hung hăng đâm vào đấu khí cấm chế phía .

   Cung Vô Song chần chờ lát cũng là nhanh chóng phất tay, đồng dạng cực lớn đấu khí tấm lụa cơ hồ đồng thời hung hăng đụng phải ra ngoài.

   Cơ hồ tại cùng thời gian, Cung Vô Song bố trí xuống tường băng bị người đánh nát, năm sáu cái Đấu Vương cường giả người đầu vọt ra, chứng kiến nhuyễn ngã xuống mặt đất Diệp Vô Đạo, mỗi cái đều là vẻ mặt kinh ngạc.

   Phải biết rằng Diệp Vô Đạo cảnh giới thế nhưng mà Đấu Vương đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa có thể trở thành Đấu Hoàng cường giả! Nhưng là thể tưởng được tại hai người kia trước mặt nhưng đều là như thế yếu ớt!

   "Hỗn đãn! Các ngươi còn lo lắng cái gì? Đuổi theo cho ta! Cho dù có biện pháp đoạt đến thứ đồ vật, cũng muốn đem người cho bổn hoàng giết!" Tại phía sau bọn họ, Hải Hâm thân hình nhanh chóng thoát ra, tại đề phòng Ba Lâm dưới tình huống, cũng dám chỗ cố kỵ sử dụng toàn lực, cho nên tốc độ mới như thế chi chậm.

   Chỉ có điều, chỉ là chậm cái này nửa phần, lại mất ngăn trở Lí Dật cùng Cung Vô Song thời cơ tốt nhất!

   "Vâng!" Hải Hâm gào thét làm cho còn lại Lục Đại Đấu Vương đều hơi hơi chấn động, coi như là cùng đối đầu bốn người kia giờ phút này cũng nhìn ra, vị này Phong Hoàng đứng ở nổi giận trạng thái, nếu là đắc tội , chừng bị tiện tay chụp chết rồi!

   Lục Đại Đấu Vương lẫn nhau liếc nhau cái, nhanh chóng hướng về phía trước đuổi tới. Mà Hải Hâm có chút quay đầu lại nhìn thoáng qua giống như cười mà phải cười Ba Lâm, đột nhiên nghiến răng nghiến lợi : "Oắt con! Tiện nữ nhân! Nếu là bị bổn hoàng bắt được! Nhất định phải các ngươi muốn sống được, muốn chết xong!"

   Dứt lời, người hai cánh đấu khí mãnh liệt trương, thân hình hóa thành đạo lưu quang về phía trước đánh tới!

   Lí Dật cùng Cung Vô Song mặt biểu tình oanh kích lên trước mặt đấu khí cấm chế, vốn là chắc chắn vô cùng cấm chế, tại hai người toàn lực oanh kích phía dưới, đến lát xuất tí ti vết rách, ở sau lưng trong sơn động truyền đến thanh xé gió khắc này, chỉ nghe tiếng giòn vang, trước mắt đấu khí cấm chế biến thành bột phấn!

   "Nhanh!" Lí Dật nhanh chóng hướng về gian ngoài chạy trốn ra ngoài, sau đó, Cung Vô Song thân hình nhưng cũng là chui ra, theo hai người xuất , cái kia nghiền nát đấu khí cấm chế lần nữa lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bay mau trở lại phục, đợi cho theo sát phía sau Lục Đại Đấu Vương còn có Hải Hâm xuất thời điểm, cái kia đấu khí cấm chế hoàn hảo như lúc ban đầu...

   đến bước này, Lí Dật cùng Cung Vô Song hai người mới xem như thở dài hơi, vừa rồi cái chủng loại kia tiêu hao hai người đều kiên trì được bao lâu, giờ phút này đến gian ngoài, lập tức hai người khí thế cũng thu liễm xuống dưới.

   màn này làm cho đấu khí cấm chế hơi nghiêng Hải Hâm đột nhiên cười lạnh tiếng, điềm nhiên : "Rất tốt! Rất tốt! Oắt con! Các ngươi ngược lại là rất có thủ đoạn, biết nếu là chỉ có mình ta lời mà ..., có biện pháp bài trừ cái này đấu khí cấm chế! Các ngươi ngược lại là đáng đánh chủ ý!"

   Lí Dật nhàng thở ra hơi, nhạt cười nhạt : "Cái này còn muốn tạ ơn Phượng hoàng giơ cao đánh khẽ! Nếu là ngươi ở đằng kia mộ trong phòng cần nhảm nhiều lời mà ..., như vậy bất định ta tại bị ngươi đập chết rồi... Đến ở tại sao? Chỉ sợ Phong Hoàng muốn giết ta, cũng có dễ dàng như vậy đây này..."

   "Giết ngươi? Bổn hoàng lúc nào muốn giết ngươi rồi hả?" Hải Hâm ngửa đầu ha ha cười cười, "Ngươi bất quá là cái nho Đấu Giả, tuy nhiên biết ngươi vì sao đột nhiên có được Đấu Hoàng thực lực! Nhưng là chắc hẳn, loại thực lực này ngươi cũng có biện pháp bảo trì bao lâu a? Bổn hoàng cho ngươi chạy! Ta cũng tin dựa vào ngươi giờ phút này thực lực, còn có thể chạy ra cái này Nạp Gia sơn mạch! đến lúc kia, chỉ cần ngươi rơi xuống bổn hoàng trong tay! Ngươi biết cái gì gọi là muốn sống được, muốn chết xong!"

   Lí Dật thản nhiên : "Vậy cũng phải đợi Phong Hoàng ra tại đây a? Ta muốn Đao Hoàng chưa hẳn tựu chịu cùng ngươi đồng tâm hiệp lực, nếu là chỉ dựa vào Phong Hoàng lời của mình, muốn mở ra cái này đấu khí cấm chế, biết muốn tới khi nào."

   "Bổn hoàng xác thực trong lúc nhất thời mở ra cái này đấu khí cấm chế..." Hải Hâm cười lạnh liên tục, "Bất quá bổn hoàng lại có thể tặng cho các ngươi phần đại lễ..."

   Dứt lời, thấy đến Hải Hâm trong tay nhanh chóng kết được cái ấn ký, sau đó tiếng cười lạnh: "Bạo!"

   "PHỐC —— "

   Cung Vô Song há miệng phun ra búng máu sương mù, toàn thân đều là chấn động, nàng khí tức thân lập tức tựu uể oải thêm vài phần, thiếu chút nữa tựu đứng yên.

   "Hỗn đãn!" Lí Dật thấp giọng mắng câu, sau đó ánh mắt rơi xuống Cung Vô Song người, "Ngươi ra sao?"

   Cung Vô Song có chút lắc đầu, tiện tay lau vết máu ở khóe miệng, thản nhiên : " chết được, chỉ bất quá bây giờ mười thành phẩm tình, tối đa còn lại thành, muốn tại trong vòng vài ngày hồi phục, cơ bản là thể nào! Nếu là giờ phút này bọn phá cấm mà ra, chúng ta... Liền chạy khí lực cũng có."

   "Như thế nào? Bổn hoàng cái này lễ vật như thế nào? Oắt con, bổn hoàng tại cho ngươi hai lựa chọn, thứ nhất, mang theo ngươi cái này cái này nhân tình trước tiên chạy a! Nhưng là bổn hoàng lập tức đuổi theo, lại để cho hai người các ngươi chết có chỗ chôn! Thứ hai, đem Đấu Hoàng mộ mà đồ vật bên trong, còn có nữ nhân này lưu lại! Bổn hoàng để lại ngươi con đường sống!" Hải Hâm lạnh lùng cười cười, trong đôi mắt lộ vẻ che dấu được sát ý.

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Phong Hoàng thực hội () hay giỡn, chỉ có điều, cái này chê cười lại tuyệt buồn cười... Ta, hội () như vậy mà đơn giản tựu cho các ngươi ra sao? chừng, nơi này chính là các ngươi nơi táng thân đây này! Phong Hoàng chỉ để ý yên tâm! Ngày này sang năm, ta định vì bên bả hương đấy!"

   Ánh mắt hai người cách đấu khí cấm chế nhàng va chạm, phảng phất trong khí bạo nổi lên vô số hỏa hoa giống như, cái kia hề che dấu sát ý theo từng người trong ánh mắt để lộ ra, lành lạnh vô cùng...


  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 140: đuổi giết
   Bên bầu trời, thỉnh thoảng có mấy đạo lưu quang lên, cường hoành khí tức như là giống như núi cao từ đỉnh đầu chỗ áp xuống dưới, ép tới người cơ hồ thở nổi.

   Giờ phút này Nạp Gia sơn mạch nhất phái gà bay chó chạy xu thế, biết bao nhiêu ma thú vô duyên vô cớ gặp may hại.

   "Móa, cái này Hải Hâm cũng quá quấn người à nha, từ ngày đó đến bây giờ ba ngày trôi qua! ràng còn là thuận theo buông tha đuổi theo, chừng lúc nào bị người của bắt được!" thân tại mảnh trong bụi cỏ, Lí Dật có phần có vài phần nghiến răng nghiến lợi chằm chằm vào giữa trung, thấp giọng mắng.

   Tại hắn dáng người, Cung Vô Song có chút hít hơi, mới cười : "Ngươi lại để cho ném lớn như vậy cái mặt, đừng trong tay ngươi còn có nhất định phải chi vật, cho dù đúng , dùng Hải Hâm bản tính, cũng là tuyệt đối bỏ qua ngươi."

   Lí Dật cười lạnh tiếng, bứt lên kiện màu đen áo choàng bao phủ tại người của mình, mới thản nhiên : " buông tha ta th như thế nào? Dù sao vì phòng bị Ba Lâm, thế tất thể tự mình ra tay, dựa vào dưới tay cái kia chút ít Đấu Sư, ta còn chưa hẳn chỉ sợ rồi... Cho dù gặp được ánh trăng hai tùy tùng, ta cũng phải là có liều mạng át chủ bài."

   Cung Vô Song thở ra hơi, nhàng : "Nếu đánh nhau lời , ngươi cảm thấy cái kia Hải Hâm hội () cảm ứng đến?"

   "Dạ dạ phải.." Lí Dật thở dài, "Ta biết ngươi rất đúng... Xem ra, chúng ta còn tiếp tục [tiềm hành] a."

   xong, Lí Dật đem Cung Vô Song vịn lên, nắm cả nàng mảnh khảnh vòng eo, thở dài, : "Ngươi tựu điểm khí lực cũng bị mất?"

   Cung Vô Song thản nhiên : "Ta có biện pháp nào? Hải Hâm dù sao cũng là Đấu Hoàng cường giả, ngày ấy bạo, bị thương của ta căn bản, tại ta thể khí lực, mà là tùy thời đều tại thuyên chuyển đấu khí hồi phục trạng thái, nếu phải nhanh lên khôi phục lời mà ..., chừng lúc nào, mà ngay cả khôi phục cơ hội cũng có..."

   "Lười biếng gia hỏa, " Lí Dật lẩm bẩm , "Được rồi... Dù sao mấy ngày nay thiếu gia ta cũng thói quen, chính ngươi muốn cho ta chiếm tiện nghi, chẳng lẽ ta còn có thể khách khí hay sao?"

   Dứt lời, Lí Dật dưới chân có chút đạp mạnh, thân hình giống như quỷ mỵ giống như:bình thường tránh tiến vào trong bụi cây, tiếp tục hướng về Nạp Gia sơn mạch biên giới chỗ bước .

   Từ khi luyện hóa được Đấu Hoàng cường giả đấu khí hạt giống, chạm vào Thiên Ma thứ hai biến về sau, Lí Dật bất kể là tốc độ hay (vẫn) là đấu khí hàm lượng, đều so với trước cao mấy lần, thân hình tại trong rừng ghé qua tốc độ, chỉ sợ so về đại đa số Đấu Sư đều nhanh hơn. Nếu như phải bận tâm cái kia mấy cái ngẫu nhiên theo chỗ cao xẹt qua Đấu Vương cường giả người lời mà ..., Lí Dật cũng sớm bỏ trốn mất dạng rồi.

   Bên người rừng cây ngừng xẹt qua, mang theo chút nào dấu vết, tăng thêm có Cung Vô Song chỉ điểm quan hệ, tại đây rộng lớn trong núi rừng, Lí Dật lại như là trong lòng có bộ địa đồ giống như, liền dư thừa là bất luận cái cái gì bước đều cần .

   "PHỐC PHỐC PHỐC —— "

   Lại là vài ngày có mắt ma thú nhào lên chặn đường, lại bị Lí Dật tiện tay đánh chết, chỉ còn lại có cháy đen thi thể mặt đất ngừng phát n, thể , từ khi Lí Dật đấu khí thuộc tính hóa thành lôi thuộc tính về sau, uy lực xác thực lớn hơn rất nhiều, hơn nữa loại này chuyển hóa lại để cho thân hình của càng là nhanh chóng như tia chớp giống như:bình thường.

   Cứ như vậy tại trong núi rừng chạy như điên tầm nửa ngày sau, Lí Dật sắc mặt đột nhiên hơi đổi, ánh mắt rơi xuống sau lưng. Chỉ thấy tại cuối tầm mắt chỗ, có ba đạo thân ảnh nhanh chóng chạy tới.

   "Đáng chết! Người này ràng đuổi theo tới? Bọn lúc nào phát dấu vết của chúng ta hay sao?" Nhìn qua sau lưng ba đạo thân ảnh, Lí Dật nhịn được thấp giọng , chỉ có điều, cũng may cái này ba đạo thân ảnh sau lưng đều có hai cánh đấu khí... Xem ra còn có cứu...

   Bất quá coi như là đến ba cái Đấu Vương cường giả người, dùng Lí Dật giờ phút này trạng thái, cũng là thể trêu vào ah!

   Đừng bên người có Cung Vô Song như vậy cái vướng víu, coi như là đúng , chẳng lẽ tựu đánh đập tàn nhẫn? sợ đằng sau cái kia hai vị đuổi theo?

   "Nếu là bản tôn đoán lầm lời mà ..., ba người này có lẽ sớm nhận ra dấu vết của ngươi, chỉ bất quá đám bọn muốn đem chỗ tốt rơi xuống Bắc Đẩu tông trong tay, cho nên mới đợi cho giờ phút này phát uy... Bản tôn cho rằng, giờ phút này cái kia hai cái Đấu Hoàng có lẽ có biện pháp phát giác được bên này động tĩnh, bằng , bọn cũng xảy ra phát ra!" Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên.

   Lí Dật "Ân" tiếng, lại quay đầu lại, mà là thân hình vừa nhanh thêm vài phần, mãnh liệt về phía trước tiêu xạ mà ra, chỉ có điều giờ phút này cần che dấu thân hình, tốc độ này ngược lại là nhanh hơn rất nhiều.

   "Các hạ! Tại hạ Đấu Thần điện Tông Băng, cùng các hạ cũng tính là địch nhân! Các hạ chỉ cần đem ngươi tại Đấu Hoàng mộ địa có được đồ vật gì đó đều vật quy nguyên chủ, như vậy yên tâm, bổn tiểu thư tuyệt đối lại để cho các hạ có hại chịu thiệt đấy! Chúng ta cùng Bắc Đẩu tông bất đồng, cũng lừa gạt!" tiếng nhàn nhạt tiếng cười từ phía sau lưng truyền đến, tràn đầy Thanh Nhã chi ý, chỉ là điểm này cũng có thể thấy được sau lưng vị nào là tuyệt thế giai nhân.

   Chỉ có điều, loại tình huống này đừng tuyệt thế giai nhân, coi như là Thiên Hạ Vô Song mỹ nữ, cũng được thương lượng!

   "Vật quy nguyên chủ? Các ngươi là nguyên chủ có quỷ rồi! Cho dù cái kia ma quỷ Đấu Hoàng chết mà phục sinh, bổn thiếu gia cũng dừng lại, muốn chết sao! ?" Trầm thấp mắng câu, Lí Dật càng là ra sức thúc dục đấu khí, lập tức dưới chân mỗi đạp thoáng phát, điểm màu tím điện quang lên, khiến cho thân hình của vừa nhanh thêm vài phần.

   Chỉ có điều, tốc độ của nhanh, đằng sau cái kia ba vị lại càng nhanh hơn, Lí Dật thực lực của bản thân dù sao chỉ là Đấu Giả mà thôi, cùng Đấu Vương cường giả người có chênh lệch . Huống chi, đối phương ba người cũng đều là tiếp cận đỉnh phong Đấu Vương, cho nên song phương chạy vội tầm đó, cái kia khoảng cách nhưng lại càng ngày càng gần rồi.

   "Đáng chết!" Lí Dật khẽ quát tiếng, nhìn thoáng qua bị nửa ôm Cung Vô Song, biết giờ phút này nàng tuyệt đối đáng tin cậy được rồi.

   "Lão Ma..."

   Lí Dật nhịn được tại trong lòng nhanh chóng hô câu.

   " biết! Kế tiếp lộ trình tựu lại để cho bản tôn giúp ngươi, nơi này tiếp cận Nạp Gia sơn mạch biên giới chỗ rồi, bản tôn có thể tùy ý chiến đấu, miễn cho bị vị kia 'Bằng hữu cũ' phát , cho nên chỉ có thể chạy! Hơn nữa cho dù lo lắng cái này, lần này tuyệt đối thể để cho bọn ngăn chặn, những ngày này bản tôn tiêu hao đấu khí, cho dù đem lực lượng cho ngươi mượn chiến đấu, cũng là kiên trì được bao lâu đấy! Cho nên có thể đánh, tựu đánh!" Giờ phút này Xà tôn giả trong thanh cũng nhiều vài phần ngưng trọng, giờ phút này cùng tại Nạp Gia sơn mạch ở chỗ sâu trong bất đồng, cái cẩn thận, chừng tựu khiến cái gì hậu quả, mà mặc kệ bất luận cái gì hậu quả, đối với cái này khắc tình huống tuyệt đối có bất kỳ chỗ tốt.

   Lí Dật thở dài hơi, tại trong lòng đáp: "Như vậy tựu xin nhờ rồi..."

   "Ha ha, bản tôn tỉnh đấy!"

   Xà tôn giả cười nhạt tiếng, sau đó, cũng cảm giác được cổ nồng đậm tới cực điểm huyết sắc đấu khí theo Vân Hoang Giới Chỉ bên trong toát ra, nhanh chóng (ba lô) bao khỏa tại Lí Dật người.

   Huyết sắc hai cánh đấu khí nhanh chóng mở rộng ra, Lí Dật thân hình chỉ là nhàng dừng lại:một chầu, sau đó nhanh chóng hướng về xa xa thoáng qua!

   có hai cánh đấu khí chèo chống, Lí Dật tốc độ cũng là trước khi mấy lần, huống hồ có thể ở giữa trung phi hành, lại gần như có thể tránh đại đa số chướng ngại, tốc độ cũng chậm.

   Đây là cái hô hấp gian, vốn là bị gần hơn khoảng cách cũng bị lần nữa kéo ra, làm cho sau lưng ba cái Đấu Vương cường giả người thể lần nữa tăng thêm tốc độ.

   Dùng Tông Băng cầm đầu Tam đại Đấu Vương, giờ phút này sắc mặt lại có chút biến đổi, dù sao, treo Lí Dật lâu như vậy, lần này ăn đúng có thể ăn tươi Lí Dật, nhưng là thể tưởng được tại cuối cùng này trước mắt, lại...

   Tông Băng bên cạnh thân Ngao Nguyệt nhíu mày lát, mới : "Tông Băng tiểu thư... Người này giờ phút này dùng ra Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng, chúng ta ba cái cũng nhất định là đối thủ, phải hay là có lẽ truyền điểm tin tức, lại để cho Đao Hoàng chạy đến..."

   Tông Băng cười nhạt tiếng, : " cần, nếu là dừng lại cùng chúng ta chiến đấu lời mà ..., như vậy ngược lại muốn tìm người đến giúp đỡ, nhưng là chỉ lo chạy trốn, như vậy , tự nhận là đối thủ của chúng ta... Nếu là ta đoán lầm lời mà ..., cái kia Đấu Hoàng đẳng cấp lực lượng mặc dù tốt dùng, nhưng là tuyệt đối có hạn chế, chừng giờ phút này chỉ là phô trương thanh thế, căn bản cũng có dùng ra cái kia đẳng cấp lực lượng, cho nên... Tiếp tục đuổi! Ta cũng tin ba người chúng ta liên thủ, hội () bắt được !"

   "Truy! Cho dù có biện pháp mang thứ đó cướp về, cũng phải biết rằng thân phận của ! Ta cũng tin, dùng Đấu Thần điện tại Thiên Phong đế quốc Địa Vị, còn có biện pháp buộc mang thứ đó nhổ ra!"

   Ngao Nguyệt cùng Bối Hạo liếc nhau cái, sau đó khẽ gật đầu. Lúc này đây tiến vào Nạp Gia sơn mạch tầm bảo, ba người sớm là cộng đồng tiến thối thân phận, giờ phút này Tông Băng như vậy rồi, chẳng lẽ còn có thể bỏ dở nửa chừng hay sao?

   "Lên!"

   Ba người mũi chân đều là nhàng đạp mạnh, từng người thi triển bí pháp, thân hình so về trước khi nhưng lại nhanh hơn, rất xa hướng về Lí Dật bay phương hướng đuổi theo!

   nhận ra sau lưng khí tức chẳng những có thối lui, những người kia ngược lại khí tức càng cao hơn trướng, Lí Dật quay đầu lại nhìn thoáng qua, nhịn được có chút hít hơi, : "Bà mẹ nó! Những cái thứ này muốn sống nữa? Ta cũng biểu ra Đấu Hoàng đẳng cấp sức mạnh, bọn như thế nào chút cũng sợ? Còn đuổi theo chịu chết?"

   Tại Lí Dật trong ngực Cung Vô Song suy yếu cười cười, : "Bối Hạo cùng Ngao Nguyệt đừng rồi, bọn họ đều là chính mình tu luyện đến Đấu Vương đẳng cấp, tâm trí hạng gì kiên định? Sao lại, há có thể bởi vì ít nho ngăn trở liền buông tha? Mà Tông Băng người này gần đây tâm cao khí ngạo, huống chi, thân có Đấu Thần điện bí pháp, kỳ thực lực chưa hẳn tựu so ra kém ta... Ba người liên thủ, tuy nhiên đến mức còn hơn giống như:bình thường Đấu Hoàng, nhưng là loại người như ngươi gà mờ, bọn nhưng lại ăn chết ngươi đấy! Huống chi cái kia Tông Băng còn có mặt khác thân phận, làm cho nàng càng có lực lượng."

   "Thân phận gì?" Lí Dật khẽ nhíu mày.

   "Đấu Thần điện áo trắng tư tế... Chẳng những quyền cao chức trọng, hơn nữa có thể thuyên chuyển phụ cận đại bộ phận Đấu Thần điện lực lượng. Huống chi, dùng Đấu Thần điện tại Thiên Phong đế quốc thực lực, ngươi dám đắc tội?" Cung Vô Song giống như cười mà phải cười nói.

   Lí Dật bỉu môi : "Cũng phải dám đắc tội, chỉ có điều những...này thần côn cổ cổ quái quái đấy, ta vừa muốn tham gia tế thần điển, như thế nào biết xấu hổ cùng người của bọn gây khó dễ... Nếu..."

   "Coi chừng!" Xà tôn giả thanh mãnh liệt vang lên.

   Lí Dật chỉ cảm thấy toàn thân phát lạnh, thân hình mãnh liệt ở giữa trung chuyển đến phía sau, nhanh chóng đem Cung Vô Song kéo đến người của mình về sau, mới mãnh liệt chưởng đánh ra!

   "Tảng băng PHÁ...!"
   "Oanh —— "

   Lí Dật vung ra huyết sắc đấu khí tấm lụa hung hăng đâm vào khối lớn khối băng phía .

   Sau đó, theo nhàn nhạt quát thanh rơi xuống, bốn phía khí trở nên hồi sâm lãnh, sau đó từng đạo cực lớn tảng băng mãnh liệt hiển tại Lí Dật bốn phía, đưa cùng Cung Vô Song hai người (ba lô) bao khỏa tại trong đó, xem cái này điều khiển, chỉ cần Lí Dật dám vọng động mảy may, những...này tảng băng đưa cùng Cung Vô Song hai người cắt thành thịt vụn.

   Chằm chằm lên trước mặt màn này, Lí Dật đồng tử có chút co rụt lại, cái này chơi băng thủ đoạn, vẫn cảm thấy Cung Vô Song khiến cho vô cùng tốt rồi, ngược lại là thể tưởng được đột nhiên chạy ra người khiến cho so Cung Vô Song còn tốt chút...

   Hơn nữa, vẫn chỉ là Đấu Vương cường giả người...

   Thân hình lơ lửng ở giữa trung, Lí Dật ánh mắt rơi xuống cái phương hướng, sau đó tựu chứng kiến ba đạo nhân ảnh nhanh chóng rơi xuống chỗ đỉnh núi, lẫn nhau ánh mắt có chút va chạm, đều là nhàng bật cười.

   "Mang thứ đó kêu ra lời mà ..., giờ phút này, ta còn có thể làm chủ thả ngươi con đường sống... Muốn cách khác, đắc tội ta Tông gia, lại đắc tội Đấu Thần điện, cho dù ngươi bây giờ chạy ra , chắc hẳn ngày sau tại Thiên Phong đế quốc cũng là nửa bước khó rồi!" Bình thản mà đẹp và tĩnh mịch thanh chậm rãi truyền đến, nên lời bình tĩnh trầm ổn, tại thời khắc này, phía sau nàng hai nam nhân lại phảng phất trở thành nàng tùy tùng đồng dạng.

   "Nữ nhân... Quả nhiên là thiên đại phiền toái..." Lí Dật có chút thở dài hơi, chỉ là nhàn nhạt ánh mắt lại lướt đến Tông Băng thân hình, "Ở chỗ này cùng ta động thủ, các ngươi sợ Hải Hâm phát giác sao? Coi như là lo lắng điểm này, các ngươi cảm giác mình... Ăn chết ta đến sao?"


  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 141: mua lộ tiền
   Tông Băng đẹp và tĩnh mịch ánh mắt rơi xuống Lí Dật người, đặc biệt là tại Lí Dật người vậy đối với huyết sắc hai cánh đấu khí bên chậm rãi đưa mắt nhìn lát, mới thản nhiên : "Ăn chết ăn chết? Chúng ta đánh qua chẳng phải ràng?"

   Lí Dật cau mày chứng kiến bốn phía lơ lửng ở giữa trung cực lớn tảng băng, lát sau mới bật cười : "Ngươi cho rằng dựa vào thủ đoạn như vậy có thể vây khốn ta à nha..."

   Tông Băng thản nhiên : "Nếu là bình thường lời mà ..., ta tự nhiên có phần này tự tin, chỉ có điều giờ phút này các hạ bên người chẳng những mang theo cái vướng víu, hơn nữa những ngày này ngàn dặm trốn chết, đấu khí đoán chừng ở khô hạc biên giới rồi... Loại tình huống này, chúng ta ba cái liên thủ, ngược lại là có vài phần đem các hạ cầm xuống tin tưởng, chỉ là đến khắc này, chúng ta cũng muốn trở mặt, dù sao trở mặt rồi, đối với chúng ta song phương đều có bất kỳ chỗ tốt... bằng..."

   Lí Dật thần sắc mặt chút nào động, lát sau mới tại trong lòng thản nhiên : "Lão Ma, tại loại tình huống này, ngươi có mấy thành nắm chắc kích giết bọn ..."

   Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên: "Ba thành đến, nguyên nhân trước khi giải thích qua... Hơn nữa động thủ về sau, ta cũng lo lắng chúng ta hội () có thực lực chạy ra ... Cho nên, tiểu tử, ta ngược lại là cho ngươi cái ý kiến."

   "Ý kiến gì?"
   " ngại đem ngươi có biện pháp mở ra cái kia quyển trục giao cho bọn họ, xem như mua lộ tiền, đến tại chúng ta, chạy trối chết là được..."

   "Đem cái kia quyển trục kêu ra? Lão Ma, vậy cũng là đồ tốt ah!" Lí Dật nhịn được .

   "Hừ, có biện pháp mở ra đồ vật, coi như là dù cho cũng có bất kỳ ý nghĩa, hơn nữa thứ này giao cho bọn họ rồi, chẳng lẽ mượn trở lại sao?" Xà tôn giả hiểm cười cười, "Giờ phút này thực lực của ngươi bất lực, bản tôn có thể cho ngươi mượn lực lượng cũng nhiều, nhưng là như ngươi có thể đột phá tấn cấp đến Đấu Sư đẳng cấp, bản tôn tựu có biện pháp cho ngươi có được Đấu Hoàng đỉnh phong thực lực át chủ bài, đến lúc đó, lại Tông gia đem thứ đồ vật cướp về là được... Huống chi, thứ này dùng bản tôn giờ phút này trạng thái cũng có đem biện pháp giải trừ phong ấn, giao cho bọn họ, lại để cho bọn đau đầu phen tốt..."

   Lí Dật khóe miệng có chút hồi run rẩy, lại để cho cứ như vậy giao ra cái kia bị phong ấn thần bí quyển trục, , trong lòng của là cực kỳ cam lòng đấy...

   " có biện pháp khác?"
   " có, " Xà tôn giả thản nhiên , "Tiểu tử, lưu được núi xanh tại lo có củi đốt... Huống chi, thứ này cũng phải ngươi tại Đấu Hoàng trong mộ địa lấy được đồ tốt nhất, tối đa bất quá tựu là cao đẳng cấp công pháp hoặc là đấu kỹ mà thôi, những vật này, ngươi lo lắng bản tôn có sao? Những thứ khác, chỉ cần là Thiên Ma Cửu Biến muốn là Đấu Thần đại lục đệ nhất công pháp, cũng phải là quá đáng..."

   "Lão Ma, ý của ngươi là, cái kia khỏa hiểu thấu thủy tinh cầu..."

   "Bây giờ phải là nhảm thời điểm! Quyết định nhanh chút a!"

   Lí Dật khẽ gật đầu, lát sau rốt cục cắn răng, tay phải có chút vỗ, cái kia cuốn ra nhàn nhạt điện quang quyển trục tựu hiển tại Lí Dật trong lòng bàn tay phía .

   Tại đây quyển trục xuất trong nháy mắt đó, tựa hồ Tông Băng bọn người hô hấp cũng đều là có chút miệng khô khốc.

   Lí Dật nhìn xem tay quyển trục, mặt tận lực lộ ra vài phần cam lòng biểu lộ, sau đó mới thản nhiên : "Đây chính là ta tại Đấu Hoàng mộ địa có được đồ vật gì đó..."

   Tông Băng nhìn chằm chằm cái kia quyển trục lát, dùng nhãn lực của nàng tự nhiên có thể nhìn ra vật ấy bất phàm, nàng nhàng cười cười, : "Các hạ quả nhiên là người thông minh, tuy nhiên ta cũng biết, ngươi tại Đấu Hoàng trong mộ địa lấy được khẳng định chỉ là vật ấy mà thôi... Bất quá như vậy xem ra, thứ này cũng có đầy đủ giá trị. Ta cũng phải biết tiến thối người, các hạ chỉ cần đem vật ấy giao ra, như vậy các hạ cũng chỉ quản nha..."

   Lí Dật gật đầu, : "Thứ này cho ngươi có thể, bất quá..."

   khi chuyện, tay phải có chút nhoáng cái, vòng lôi thuộc tính đấu khí lập tức tựu (ba lô) bao khỏa đến quyển trục phía , theo nhàng ném , cái này quyển trục trôi nổi ở giữa trung bên trong, chỉ có điều giờ phút này thượng diện lôi quang càng là bùng lên, lộ ra cực kỳ ổn định.

   màn này làm cho Tông Băng khẽ nhíu mày, nàng chần chờ lát, mới : "Các hạ, ngươi đây là ý gì?"

   Lí Dật cười nhạt tiếng, : "Cái này cũng có cái gì đặc (biệt) ý tứ gì khác... Giờ phút này, thứ này bị ta dùng đấu khí (ba lô) bao khỏa, nhưng là ta đem thứ đồ vật lưu ngay tại chỗ, chỉ cần ngươi thả ta bình yên ly khai, như vậy đến khoảng cách nhất định, ta dĩ nhiên là mất đối với đấu khí cảm ứng, các ngươi cũng có thể bình yên [cầm] bắt được vật ấy... Nhưng là, nếu như các ngươi nửa đường đuổi theo lời mà ..., ta ngay tại trước tiên kíp nổ đấu khí... Chắc hẳn đến lúc đó có hậu quả gì , cũng cần ta a?"

   Tông Băng nhàng cười cười, : " các hạ đem thứ đồ vật giao ra đây rồi, chúng ta há lại thất tín... Các hạ, xin mời!"

   Dứt lời, Tông Băng tay phải có chút nhoáng cái, mảng lớn tảng băng nhượng xuất cái lối đến.

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Tông Băng tiểu thư quả nhiên là tín người đấy! Chỉ có điều núi xanh còn đó nước biếc chảy dài! Cuối cùng có ngày, ta đế đô tự mình hướng Tông Băng tiểu thư đòi hỏi vật ấy đấy! đến lúc kia lời mà ..., có hậu quả gì phải ta biết đến rồi!"

   Tông Băng thoảng qua vừa chắp tay, : "Như vậy, Tông Băng ngay tại đế đều chờ đợi các hạ đến nhà bái phỏng rồi..."

   "Ha ha ha... nàng! Ngươi nhất định ngươi phải hối hận!" Lí Dật trầm thấp cười cười, sau đó bả nắm ở Cung Vô Song vòng eo, sau lưng hai cánh đấu khí mãnh liệt nhoáng cái, hai người nhanh chóng hướng về phía sau bỏ chạy...

   biết qua bao lâu về sau, vốn là lơ lửng ở giữa trung quyển trục phía đấu khí mới chậm rãi tiêu tán, có vài phần lung lay sắp đổ bộ dáng.

   Tông Băng khẽ nhíu mày lát, mới vung mạnh lên tay, liền gặp được giữa trung tảng băng đều biến mất, mà cái kia cuốn ra điện quang quyển trục lại "Bá" thoáng phát rơi xuống trong tay của nàng.

   Cái này cuốn quyển trục đến tay, hơi nghiêng Ngao Nguyệt cùng Bối Hạo trước mắt cơ hồ đều là đồng thời sáng ngời, lát sau, Bối Hạo mới liếm liếm bờ môi, : "Tông Băng tiểu thư, vật này tựu là Bắc Đẩu tông muốn đến chi vật?"

   Tông Băng khẽ gật đầu, : "Lấy đối phương hai cái Đấu Hoàng tề tụ thực lực đều có biện pháp cởi bỏ vật ấy phong ấn, ngược lại đem thứ này cho chúng ta, như vậy lên, bọn cũng cho rằng, thứ này có biện pháp bỏ niêm phong... Cho nên, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., đây là Bạch Hổ đẳng cấp công pháp hoặc là đấu kỹ, thậm chí rất cao..."

   Bối Hạo nhíu nhíu mày, : "Như vậy chúng ta chẳng phải là..."

   Tông Băng thản nhiên : "Chúng ta tự nhiên có biện pháp bỏ niêm phong, nhưng là ta muốn, ta sư tôn tổng có biện pháp đấy."

   Nghe được "Sư tôn" hai chữ, Ngao Nguyệt cùng Bối Hạo hai người trong ánh mắt đồng thời lộ ra vòng cổ quái ý tứ hàm xúc, lát sau, Ngao Nguyệt mới ho khan tiếng, : "Tông Băng tiểu thư, cái kia Đấu Hoàng mộ trong đất khẳng định chỉ thứ này mà thôi, vừa rồi như thế nào được đầy đủ bộ muốn tới... Chỉ là muốn vật này..."

   Tông Băng khẽ lắc đầu : "Ta tự nhiên biết , khẳng định còn có cái gì tốt chỗ bị vừa rồi người nọ chiếm... Chỉ có điều, dù sao cũng là Đấu Hoàng cường giả ah! Coi như là dựa vào cái gì đó tạm thời đạt tới cấp độ... Chắc hẳn cũng là lo lắng cùng chúng ta đánh trận xong, mất chạy trốn cơ hội, bằng , sao lại, há có thể đem thứ này giao cho chúng ta? Nếu ta nhóm: đám bọn họ tiếp tục bức bách xuống dưới lời mà ..., tuy nhiên cũng có cơ hội lấy được thêm nữa..., nhưng là, càng lớn cơ hội nhưng lại dưới giận dữ bộc phát, đến lúc kia, cho dù có thể đưa lưu lại, chúng ta cũng là chỗ tốt gì đều kiếm đến, đằng sau cái kia hai vị, cũng phải dễ đối phó đấy..."

   "Huống chi... Bên cạnh còn có thoạt nhìn suy yếu vô cùng Đấu Hoàng, hai cái Đấu Hoàng, coi như là hai cái bị thương Đấu Hoàng, nếu khởi xướng bị điên lời ..." đến đây, Tông Băng ánh mắt cũng hơi hơi run lên, hiển nhiên, nàng lời tuy nhiên cứng rắn (ngạnh), nhưng là đối với lưu lại hai cái Đấu Hoàng cường giả chuyện này, lại cũng có bao nhiêu tin tưởng.

   Ngao Nguyệt khẽ gật đầu, lát sau, mới thản nhiên : "Tông Băng tiểu thư, vật tới tay rồi, chúng ta là phải..."

   Tông Băng cười lạnh tiếng, : "Tiếp tục làm ra tìm tòi bộ dạng, đợi cho tình làm giảm bớt, chúng ta trở lại đế đô... Hai người các ngươi yên tâm, thứ này nếu là ba người chúng ta đắc thủ đấy, như vậy có chỗ tốt gì, tự nhiên là ba người đấy, cho dù mực có biện pháp bỏ niêm phong, ta cũng hướng sư tôn đòi hỏi phần đấu kỹ cho các ngươi tu luyện đấy... tại, chúng ta tựu tản a!"

   Ngao Nguyệt cùng Bối Hạo đều là khẽ gật đầu, sau đó thân hình hóa thành đạo lưu quang phân biệt hướng về cái phương hướng đánh tới.

   Mà Tông Băng, lại quơ quơ trong tay quyển trục, đem nó nhét vào {dung giới} chi về sau, tài năng danh vọng lấy Lí Dật biến mất phương hướng, thoảng qua nhíu mày: " biết từ đâu chạy tới gia hỏa, tương đương với hai cái Đấu Hoàng thực lực... Ai... Về sau, cái này Thiên Phong bảy hoàng tên tuổi thể trước phải sửa sửa lại, Thiên Phong đế quốc nhiều ra cái này cái nửa Đấu Hoàng, cũng biết có thể hay cho kế hoạch mang đến cái gì chuyện xấu, hay (vẫn) là trước tiên đem này coi chừng truyền cho sư tôn a."

   Dứt lời, Tông Băng thoảng qua nhíu mày, trong tay nhanh chóng kết được hai cái ấn ký, theo động tác của nàng, đạo hơi nước lập tức ngưng kết thành chỉ tinh xảo băng điểu, ở giữa trung xoay sau lát, mới mãnh liệt hướng về phương đông đánh tới!

   Sau khắc, Tông Băng thân hình cũng hóa thành đoàn lưu quang, hướng lui về phía sau ...

   ...
   Đây là mảnh có chút cằn cỗi vùng quê, có lẽ bởi vì là trời thu quan hệ, khắp nơi đất cỏ dại biến thành mảnh khô héo chi sắc, ngẫu nhiên có mấy cái thú con theo trong bụi cỏ thoát ra, cũng là cho cái này phiến bãi cỏ mang đến vài phần sinh cơ.

   "Xùy~~ —— "
   Tại cái nào đó lập tức, đạo thân ảnh màu đen mãnh liệt từ giữa trung địa phương tháo chạy xuống dưới, nhanh chóng đụng mặt đất, phát ra tiếng kêu đau đớn, đem mặt đất cỏ dại nện đến mảnh phân loạn.

   lát sau, hồi cười khổ thanh mới nhàng vang lên, cái thiếu niên mặc áo đen có chút vặn vẹo uốn éo thân thể, hơi chật vật theo mặt đất bò lên, sau đó mới thò tay vỗ vỗ bên người nữ tử kia bả vai, thấp giọng : "Này... Ngươi có ngã chết a?"

   hồi nhàng tiếng ho khan vang lên, lát sau, nàng kia mới thấp giọng : "Ngươi đều chết được, ta như thế nào chết... Bất quá ngươi cũng ngoan độc đấy, ràng hơi theo Nạp Gia sơn mạch mặc ra, coi như là Đấu Hoàng cường giả đấu tức cũng được có thể như vậy tiêu hao đấy."

   Thiếu niên mặc áo đen cười khổ tiếng, : "Chẳng lẻ chạy trốn, tiếp tục lưu lại Nạp Gia sơn mạch bên trong muốn chết sao? Ngươi ngược lại là nhìn xem, tại chúng ta là ở địa phương nào rồi hả?"

   Hai người kia, dĩ nhiên là là từ Nạp Gia sơn mạch chạy đến Lí Dật cùng Cung Vô Song rồi.

   Cung Vô Song khẽ gật đầu, sau đó hướng về sau khi chết nhìn mấy lần, mới : "Nơi này ra Nạp Gia sơn mạch phạm vi rồi, hẳn là Vân Thủy thành bên ngoài mỗ cái khu vực, bất quá ta muốn, khoảng cách Vân Thủy thành cũng xa được. Ngươi muốn trong tháng tiến đến Vân Thủy thành, tại tựa hồ thời gian bên tới kịp nữa à!"

   Lí Dật lắc lắc đầu : " thể tưởng được chúng ta tại Nạp Gia sơn mạch bên trong ngây người lâu như vậy, còn có thể thuận lợi ra... Thiệt là... Tốt rồi, thực lực của ngươi cần bao lâu mới có thể khôi phục?"

   Cung Vô Song nhắm mắt nội thị chỉ chốc lát, mới thản nhiên : "Ít nhất còn muốn ba ngày a, hơn nữa trong ba ngày này, ta tuyệt đối thể động thủ, Hải Hâm thủ đoạn xác thực lợi hại..."

   "Ba ngày sao?" Lí Dật nhíu mày lát, mới , "Như vậy xem ra lời mà ..., chúng ta được tìm chỗ chữa thương về sau a... Ta tuy nhiên bị thương tích gì, bất quá cái này đấu khí tiêu hao, cũng thế..."

   đến đây, Lí Dật hơi sững sờ, nhanh chóng trong lòng nghe thấy : "Lão Ma, ngươi có chuyện gì a?"

   "Tiểu tử, ngươi ngược lại là nhớ tới ta rồi, " lát sau, Xà tôn giả hơi suy yếu thanh mới vang lên, "Bản tôn ngược lại là có chuyện gì, chỉ có điều lúc này đây đấu khí tiêu hao quá độ, đối với ta linh hồn thể tổn thương ! Tiểu tử, ngươi hãy tìm cái thời gian hảo hảo dùng đấu khí tẩm bổ bản tôn phen a, muốn cách khác, bản tôn chừng lúc nào tựu biến mất..."

   Lí Dật hơi xấu hổ cười cười, những ngày này đường khẩn trương, ngược lại có rút ra thời gian để làm chuyện này.

   "Cái kia, chúng ta tựu tìm chỗ a... Chẳng những lão Ma ngươi cần hồi phục thực lực, nữ nhân kia cũng cần ah..."

   "Cái này hiển nhiên... Tiểu tử, ngươi chú ý, tại phía đông có đội nhân mã tới, cẩn thận là hơn!"


  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 142: Hàn thị thương đội
   Theo Xà tôn giả thanh , Lí Dật hướng về phía đông nhìn lại.

   Quả nhiên, tựu thấy được đội trưởng lớn lên đoàn xe chính chậm rãi hướng về cái phương hướng này tới, tại đoàn xe đầu chỗ, có bảy tám cái ăn mặc giáp da dong binh, chính vẻ mặt cảnh giác hướng về nhìn bốn phía. Mà ở dong binh chính giữa, cái thoạt nhìn có chút già nua lão đầu tử, tại tinh tế nhìn xem cái gì.

   Gần trăm dong binh đem cái này dài đoàn xe bảo vệ tại trong đó, tiến lên thời điểm tuy nhiên ổn thỏa, nhưng lại quá mức chậm chạp.

   "Hẳn là cái nào đó thương đội thuê dong binh đoàn kết quả a."

   màn này làm cho Lí Dật có chút nhíu nhíu mày, loại tình huống này ngược lại là lần đầu tiên bái kiến, lộ ra có chút mới lạ : tươi sốt, cũng biết những người này chỗ mục là ở đâu, nếu là Vân Thủy thành lời mà ..., ngược lại là có thể cân nhắc muốn cái biện pháp cùng bọn họ cùng tiến lên đường. Dù sao đối với tại kề bên này tình huống, Lí Dật có thể vòng hắc, mà Cung Vô Song mặc dù đối với Nạp Gia sơn mạch biết sơ lược, nhưng là đối với Vân Thủy thành phụ cận, tựa hồ cũng có bao nhiêu liên quan đến.

   "Tìm bọn hỏi chút lộ a." Lí Dật đưa thay sờ sờ cái mũi, lẩm bẩm .

   Nhưng là, tại Lí Dật chú ý tới cái kia thương đội đồng thời, trong thương đội dong binh cũng chú ý tới bên này tình huống. Trong thương đội tựa hồ trải qua khẽ đảo rất nhanh thương thảo về sau, cái kia dẫn đầu lão giả mới mang theo bốn cái vẻ mặt cảnh giác dong binh chậm rãi tới.

   "Ha ha, vị này các hạ xin, tại hạ Hàn thị thương đội lĩnh đội người, Hàn Đương... biết các hạ xưng hô như thế nào." tới Lí Dật trước mặt 5~6 mét chỗ, lão đầu kia cười tủm tỉm chắp tay.

   Lí Dật có chút hít và hơi, ánh mắt rơi xuống lão đầu kia người. Người này khí tức tuy nhiên thu liễm, nhưng là theo khí thế đến nhìn, hơn phân nửa là cái Đấu Sư đẳng cấp cường giả a... Mà cái kia bốn cái dong binh, cũng đều là ba bốn tinh trước sau Đấu Giả, thực lực này coi như là có thể rồi.

   Bất quá, loại này đội hình so về trước khi tại Nạp Gia sơn mạch gặp được đội hình, phải..

   Về phần cái này cái gọi là Hàn thức thương đội, cũng biết là từ đâu chạy tới đấy...

   Nghĩ tới đây, Lí Dật nhịn được lắc đầu, chậm rãi đứng lên, thản nhiên : "Nguyên lai là Hàn thị thương đội người, còn có Hàn Đương lão gia tử, kính lâu rồi..."

   Cái này Hàn Đương tựa hồ cũng là người tinh, chứng kiến Lí Dật như thế biểu lộ, nhàng cười cười, : "Vị tiểu hữu này đùa, chúng ta Hàn thị thương đội tại Vân Thủy trong thành chỉ là nhập lưu tiểu thương đoàn mà thôi... Ở đâu có cái gì có thể kính lâu địa phương? Ngược lại là ta xem tiểu hữu bộ dạng, tựa hồ phải phụ cận người a..."

   Lí Dật nhàng cười cười, : "Lão gia tử quả nhiên hảo nhãn lực, chúng ta xác thực phải Vân Thủy thành phụ cận người, mà là theo phía tây đến đấy, nghe Vân Thủy thành gần đây có đại nhiệt náo, cho nên nhịn được liền mang theo gia tỷ trước đến xem... Vị này tựu là gia tỷ rồi..."

   Dứt lời, Lí Dật theo hướng về nửa ngồi dưới đất Cung Vô Song nhàng ngón tay, Cung Vô Song cũng phối hợp lộ ra cái suy yếu dáng tươi cười.

   Cái kia Hàn Đương còn có bốn cái dong binh trong mắt đồng thời đã hiện lên lần kinh diễm, đặc biệt là cái kia bốn cái dong binh, bởi vì là người trẻ tuổi quan hệ, cái kia ánh mắt càng là thiếu chút nữa di bất khai.

   Nhưng là, dùng Cung Vô Song tuyệt sắc dung nhan đến lời, những...này sao cả bái kiến các mặt của xã hội dong binh hội () triệt để ngốc mất cũng là bình thường tới cực điểm tình.

   màn này làm cho Lí Dật khóe miệng có chút nhảy lên, tự nhiên tinh tường, tại rất nhiều tình huống xuống, nữ tử tư sắc quá mức diễm lệ lời mà ..., cũng phải cái gì chuyện tốt, nhưng là đồng dạng đấy, cũng là loại tốt nhất đá thử vàng...

   Cũng biết, cái này cái gọi là Hàn thị thương đội, hừ hừ...

   Ngược lại là cái kia Hàn Đương cái thứ nhất tỉnh ngộ qua, nhìn Lí Dật liếc, mới ho khan tiếng, hơi lúng túng : " hai vị là muốn vào cái kia Vân Thủy trong thành... Như thế nào lại ở cái địa phương này dừng lại, phải biết rằng, nơi này khoảng cách Vân Thủy thành tuy nhiên xa, nhưng lại còn có ngày nửa lộ trình... Cái này Hắc Nham thảo nguyên phụ cận cũng có cái gì thị trấn hoặc là bộ lạc, nếu phải tiến Vân Thủy thành, hoặc là đám người tụ cư lời mà ..., gặp được ma thú Dạ Tập, chừng tựu..."

   Lí Dật có chút thở dài hơi, : "Đa tạ lão gia tử quan tâm, chỉ có điều, chúng ta tỷ đệ hai người đối với kề bên này lộ là chưa quen thuộc, gia tỷ tối hôm qua lại bị thụ phong hàn, có vài phần tiều tụy... Cái này chạy sợ là được..."

   "Cái này..." Hàn Đương hơi chần chờ nhìn Lí Dật liếc, dù sao cũng là người tinh, Lí Dật mà mặc dù có hoàn toàn ra, nhưng là thực đoán được vài phần Lí Dật ý tứ.

   Hàn Đương biểu lộ làm cho Lí Dật nhịn được lại là cười cười, lát sau mới thản nhiên : "Nếu là lão gia tử bên kia dễ dàng... biết có thể hay để cho chúng ta tỷ đệ hai người đường đồng hành... Chỉ cần có thể đến Vân Thủy thành lời mà ..., tựu thiên ân vạn tạ rồi!"

   Hàn Đương dừng chút, khôn ngoan mang khó xử nhìn bên người bốn cái dong binh liếc, : " dối gạt tiểu huynh đệ, nếu là chỉ có chúng ta Hàn thị thương đội lời mà ..., mang lên các ngươi tỷ đệ hai người cũng có cái gì được đấy... chỉ bất quá chúng ta lúc này đây xin cánh sắt dong binh đoàn người làm bảo vệ, nếu là có bọn đồng ý, chỉ sợ cái này..."

   Lí Dật mặt tận lực lộ ra vài tia vẻ mặt bất đắc dĩ, : " như vầy lời mà ..., có thể hay thỉnh lão gia tử ngươi bán lưỡng thất tọa kỵ cho chúng ta... Cũng tốt để cho chúng ta tỷ đệ hai người rất nhanh chạy , muốn cách khác..."

   đến đây, nhàng nháy mắt cái, Cung Vô Song phối hợp ho khan vài tiếng, lập tức càng là tiều tụy vô cùng, nhưng là lại xinh đẹp động lòng người tới cực điểm.

   Hàn Đương còn gì thêm, phía sau cái kia bốn cái dong binh liếc nhau cái, người trong tựa hồ là nhân vật dẫn đầu mới ho khan tiếng, : "Hàn lão tiên sinh... Vị tiểu thư này, còn có vị tiểu huynh đệ này, vô luận thấy thế nào cũng có nguy hiểm gì tính, ta muốn... Đoàn trưởng chúng ta cũng cự tuyệt hai người này gia nhập đội ngũ đấy. Huống hồ, vị tiểu thư này... Còn có vị tiểu huynh đệ này nếu là bị lưu ở chỗ này lời mà ..., chỉ sợ tựu qua được đêm nay rồi..."

   Hàn Đương sắc mặt mấy lần, lát sau mới nhàng dậm chân, : "Mà thôi! Tiểu huynh đệ, ngươi liền mang theo tỷ tỷ ngươi cùng chúng ta cùng tiến lên lộ a... Coi như là thiết đoàn trưởng có lời gì , lão phu cũng mình gánh chịu rồi!"

   Lí Dật vội lộ ra cái dáng tươi cười, : "Như vậy, tựu tạ ơn lão gia tử rồi..."

   xong, có chút liếc cái mấy cái vẻ mặt Trư ca (bát giới) biểu lộ dong binh, Lí Dật trong lòng thầm cười lạnh.

   Cái này Hàn Đương sao, ngược lại là thoạt nhìn còn có mấy phần người tốt bộ dạng, nhưng là những lính đánh thuê này có cái gì tâm tư, tựu khó vô cùng rồi...

   Dù sao, dong binh đoàn tại bảo vệ thương đội thời điểm, thể cho tùy ý lại để cho người xa lạ gia nhập, cái này là lính đánh thuê giới thiết tắc. Nhưng là bọn lại khinh địch như vậy tựu lại để cho Lí Dật cùng Cung Vô Song gia nhập, đến cùng là vì cái gì, kỳ rất là vừa xem hiểu ngay.

   chỉ bất quá đối với Lí Dật cùng Cung Vô Song mà , giờ phút này hai người thực lực cũng từng hồi phục, có thể hỗn [lăn lộn] đến như vậy trong đội ngũ, như vậy tựu giảm bớt đột nhiên bị phát tỷ lệ...

   Cái này đối với bọn hai cái mà , ngược lại là tuyệt đại chỗ tốt.

   Về phần gia nhập lính đánh thuê này đội gặp được nguy hiểm gì, ngược lại là cần quá mức quan tâm.

   "Được rồi, " Hàn Đương gật gật đầu, "Như vậy các ngươi tựu theo chúng ta đến đây ..."

   Dứt lời, tại Hàn Đương dưới dẫn dắt, Lí Dật vịn thoạt nhìn tiều tụy tới cực điểm, toàn thân cũng là mềm mại vô cùng Cung Vô Song tới trong đội xe.

   Vốn là, bởi vì xa xa có người xa lạ xuất quan hệ, đoàn xe ngừng lại, giờ phút này thấy được Hàn Đương ngây người hai cái bên ngoài người đến về sau, cả đám đều sắc mặt cổ quái. Bất quá đại đa số mắt người thần rơi xuống Cung Vô Song người thời điểm, lại cũng nhịn được lộ ra bộ ra là thế biểu lộ, ngược lại cũng có ai tới hỏi nhiều cái gì, mà là nguyên đám giọng nghị luận lên.

   Dùng Lí Dật cùng Cung Vô Song thực lực, những...này trầm thấp nghị luận tự nhiên là nghe tinh tường vô cùng, chỉ có điều hai người cũng chỉ là coi như nghe được, mà là Hàn Đương mang dưới đường, lên cỗ cũ nát xe ngựa.

   "Ha ha, tiểu hữu... Cái này xe ngựa vốn là lão phu trong đêm chính mình nghỉ ngơi địa phương, chỉ có điều lệnh tỷ bị thụ phong hàn, tựu làm cho nàng ngồi ở trong xe, đừng ra... Về phần tất cả hữu ích, thiết thực chi vật, lão phu tự nhiên phân phó người chuẩn bị cho tốt đấy." Hàn Đương nhàng cười, thấp giọng phân phó .

   Lí Dật vịn Cung Vô Song ngồi xuống về sau, khôn ngoan hơi chắp tay, : "Hay là muốn đa tạ lão gia tử rồi, tại hạ cũng biết có cái gì có thể để báo đáp lão gia tử đấy, nếu phải ghét bỏ mà ..."

   "Tốt rồi, tốt rồi, nơi nào đến nhiều như vậy nhảm, " Hàn Đương có chút khoát tay chặn lại, "Còn có thỉnh giáo tiểu hữu... Tôn tính đại danh đây này..."

   Lí Dật chần chờ lát, mới thản nhiên : "Tại hạ Đỗ Phi, đây là gia tỷ Đỗ Tuyết..."

   "Ha ha, nguyên lai là Đỗ Phi tiểu hữu... Xem Đỗ Phi tiểu hữu bộ dáng, cũng là tu luyện đấu khí rồi a?" Hàn Đương khẽ cười .

   Lí Dật tự nhiên cũng tinh tường, loại địa phương này mình đấu khí, căn bản chính là dọa người, khẽ gật đầu, : "Miễn cưỡng xem như cái Đấu Giả a."

   "Bằng chừng ấy tuổi tựu là gã Đấu Giả rồi, tiểu hữu ngược lại là lợi hại ah!" Hàn Đương hơi kinh hãi nói.

   Lí Dật nhàng cười cười, : "Chẳng qua là cái tinh Đấu Giả mà thôi, có cái gì lợi hại đấy..."

   Nhìn xem Lí Dật biểu lộ, Hàn Đương thoảng qua gật đầu, lại chần chờ lát, mới : "Đỗ Phi tiểu hữu... Lão phu ngược lại là có câu, biết biết có nên hay ."

   "Lão gia tử cứ đừng ngại."

   Hàn Đương thở ra hơi, lại nhìn Cung Vô Song liếc, mới thấp giọng : "Lệnh tỷ tỷ tư sắc động lòng người, là khó được tuyệt sắc giai nhân... Cái này vốn là cũng có gì. Nhưng là, gần đây Vân Thủy thành bởi vì Nạp Lan gia lão tổ đại thọ quan hệ, tứ phương thế lực nhiều có đến chúc mừng đấy... Những thế lực này người trong, phần lớn là man đạo lý, cho rằng nắm đấm lớn tựu là đạo lý thế hệ... Lệnh tỷ như thế tư sắc nếu là bị thấy được, chỉ sợ hội () đưa tới vô số phiền toái. Cho nên, tốt nhất các ngươi hay (vẫn) là muốn cái biện pháp che dấu phen tốt hơn."

   Lí Dật trong nội tâm hơi sững sờ, lát sau cảm giác ngược lại là có vài phần cổ quái. Cái này Hàn Đương đặc biệt đến phân phó những chuyện này, hiển nhiên là hảo tâm... Vốn Lí Dật còn có gì cảm giác nhiều lắm, nhưng là Hàn Đương những lời này ra, tựu lại để cho trong lòng của có thêm vài phần áy náy cảm giác. Dù sao theo ý nào đó lên giảng, và Cung Vô Song hai người cũng cần loại này thương đội che chở, giờ phút này trốn vào ra, đơn giản chính là vì tránh thoát Hải Hâm bọn người mà thôi...

   Có chút gật đầu, Lí Dật mới thấp giọng : "Lão gia tử chỉ để ý yên tâm, ta cái này xử lý, tất nhiên bởi vì cho lão gia tử ngươi rước lấy bất cứ phiền phức gì đấy..."

   Hàn Đương thoảng qua gật đầu, : "Tiểu hữu ngươi hiểu được đạo lý này là tốt rồi... Còn điều, tựu coi như các ngươi tiến vào Vân Thủy thành cũng muốn đơn giản buông lỏng cảnh giác, tuy nhiên người bình thường dám ở Vân Thủy trong thành xằng bậy, nhưng là Nạp Lan gia cái vị kia nạp Lan thiếu gia..."

   đến đây, Hàn Đương lại là hồi lắc đầu, "Tóm lại các ngươi nhớ kỹ của ta phân phó là được... Tốt rồi, ta kế tiếp còn muốn an bài thương đội tình khác, nếu là có cái gì cần lời mà ..., các ngươi tiếng, tự nhiên có người đưa tới."

   Lí Dật lại là hồi cảm tạ, ngược lại là Hàn Đương tựa hồ còn có đầy bụng tâm giống như, chỉ hơi hơi gật đầu, liền đem chính mình lui xuống.

   Đợi cho Hàn Đương lui ra, Lí Dật nhắm mắt cảm ứng lát, xác nhận phụ cận có người nghe trộm về sau, mới thản nhiên : "Như thế nào? Có cảm giác gì?"

   Cung Vô Song nhíu mày chốc lát : "Đội ngũ này có chừng 150 người trước sau, trong đó đại bộ phận là Đấu Giả, có mấy cái Đấu Sư... Lợi hại nhất chính là cái kia có lẽ có bảy tinh Đấu Sư thực lực, đối với an toàn của chúng ta có bất cứ uy hiếp gì... Chỉ có điều..."

   "Chỉ có điều cái gì?"

   "Chỉ có điều, ta muốn bọn có lẽ đối với chúng ta có bất kỳ ý xấu, theo tiến đến đến bây giờ, ta đều có cảm ứng được chút nào sát khí..." Cung Vô Song thản nhiên .

   Lí Dật khẽ gật đầu, : " như vậy, tự nhiên là tốt nhất rồi, dù sao chúng ta bây giờ cũng tìm thấy địa phương tiềm tu, ở chỗ này theo thương đội tiến Vân Thủy thành, coi như là cơ hội a... Chúng ta hay (vẫn) là nắm chặt hồi phục thực lực, về phần tình khác, các loại:đợi thực lực hồi phục a."

   Lập tức, hai người đều nhanh chóng khoanh chân ngồi xuống, kết xuất tu luyện ấn ký, ở loại địa phương này, vô luận thấy thế nào, chỉ có chính mình có được thực lực, mới được là an toàn nhất đấy...


  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 143: ma khí bảng
   Rộng lớn Hắc Nham thảo nguyên, đội nhân mã chậm rãi vào, đường mang theo vô số bụi mù.

   Bất kể là thảo nguyên đàn sói hoang, hay (vẫn) là tốp năm tốp ba bọn cướp, chứng kiến nhóm người này mã thời điểm đều là phát ra hồi cổ quái tiếng kêu, sau đó xoáy như gió ly khai.

   Tại Vân Thủy thành phụ cận, cũng có gì cỡ lớn bọn cướp đội, cũng có thành đàn ma thú, những vật này coi như là ngẫu nhiên xuất , cũng đều bị Nạp Lan gia tộc bóp chết tại nảy sinh trạng thái.

   Dùng Nạp Lan gia tộc độc bá Vân Thủy thành tình huống đến lời, là cho phép bên cạnh mình xuất cỡ lớn thực lực đấy.

   Cho nên Hắc Nham thảo nguyên bên trong ma thú hoặc là bọn cướp đều là tốp năm tốp ba, gặp được cỡ thương đội hoặc là độc thân người đường, bọn có lẽ đánh tống tiền, nhưng là cỡ lớn thương đội sao... Ngoại trừ nhìn xem, tựa hồ tựu có gì với tư cách rồi.

   Hơi xóc nảy trong xe ngựa, Lí Dật cùng Cung Vô Song hai người tương đối ngồi xếp bằng, lẫn nhau đều là tĩnh tâm tu luyện, tầng hơi mỏng băng tinh đem Cung Vô Song (ba lô) bao khỏa tại trong đó, hiển nhiên, nàng tiến nhập nào đó quỷ dị trạng thái.

   Lí Dật chậm rãi thở ra hơi, híp mắt nhìn Cung Vô Song liếc, mới thở ra hơi, tại trong lòng : "Lão Ma, ta lần này thúc dục nhiều như vậy đấu khí tẩm bổ ngươi, mới có thể đủ cho ngươi hồi phục đỉnh phong trạng thái a?"

   Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên, : "Nào có dễ dàng như vậy? Bản tôn lần này hao phí quá nhiều, đoán chừng mười ngày nửa tháng cũng khôi phục được đỉnh phong trạng thái..."

   Lí Dật nhíu nhíu mày, : "Cái này chẳng phải là , loại tình huống này, muốn tìm Nạp Lan gia phiền toái, muốn các loại:đợi Cung Vô Song khôi phục thực lực?"

   "Nếu là tiểu nha đầu kia chịu nghe lời, coi Đấu Hoàng cường giả thực lực, chỉ cần vừa ra tràng dĩ nhiên là có thể đem Nạp Lan gia người áp đến sít sao đấy, chỉ có điều nha... Tiểu tử, ngươi thực lực của mình cũng là cực kỳ trọng yếu đấy." Xà tôn giả thản nhiên .

   Lí Dật khẽ gật đầu : "Ta cũng biết thực lực của mình trọng yếu, chỉ có điều trước mắt bực này tình huống, chẳng lẽ còn có thể rất nhanh đề cao thực lực hay sao? Cho dù ta tiếp tục tiềm tu, lúc nào có thể tấn cấp Đấu Sư hay (vẫn) là cái thiên đại vấn đề, ta đoán chừng nếu phải tham gia tế thần điển, ta muốn tấn cấp còn dễ dàng như vậy."

   Xà tôn giả cười hắc hắc : "Tiểu tử, ai ngươi muốn tấn cấp dễ dàng... Dưới mắt có thể có cái cơ hội, cho ngươi dễ dàng tấn cấp là Đấu Sư cường giả..."

   "Lão Ma, ý của ngươi là."

   Xà tôn giả lần này cũng hề lưỡi câu khởi Lí Dật khẩu vị, mà là thản nhiên : "Ngươi còn nhớ tại Đấu Hoàng mộ địa lấy được cái kia tiểu viên châu sao? Đưa lấy ra ..."

   Lí Dật khẽ nhíu mày, nhưng là hay (vẫn) là theo lời đem cái kia tiểu viên châu thong dong giới bên trong rút ra. Bình thường tới cực điểm tiểu viên châu, thượng diện ra nhàn nhạt vầng sáng, vô luận thấy thế nào đều có chút nào kỳ quái địa phương.

   Lí Dật lại nhìn kỹ vài lần, thở dài, tại trong lòng : "Lão Ma, ta thấy thế nào đều nhìn ra thứ này có thể làm cho ta tấn cấp là Đấu Sư cường giả? Chẳng lẽ đây là nào đó ma thú tinh hạch? Tuy nhiên nuốt ma hạch có thể làm cho người tấn cấp đến cái kia ma thú khi còn sống đẳng cấp, nhưng là cả đời có thể dừng bước tại này rồi... Nếu là thứ này lời mà ..., ta có thể có hứng thú ah..."

   "Ngươi cảm thấy như là ma thú tinh hạch, đáng giá cái Đấu Hoàng cường giả đem nó cùng Bạch Hổ đẳng cấp công pháp cùng chỗ sưu tầm sao?" Xà tôn giả lạnh lùng cười cười, "Bất quá, điều này cũng có thể trách ngươi, thứ này dù sao bao nhiêu năm có ở Đấu Thần đại lục xuất qua, thể tưởng được ràng tại cái nho Thiên Phong đế quốc xuất , thứ này đừng xuất của nó, chỉ sợ coi như là chỉ ra tên của nó, tựu khiến hồi gió tanh mưa máu... Chỉ có điều, vật ấy bái kiến cũng có nhiều người, nhìn thấy nó rồi lại người quen biết, có lẽ thêm nữa......"

   Xà tôn giả thận trọng ngữ khí, làm cho Lí Dật nhịn được trong lòng rùng mình, : "Lão Ma, thứ này phải là mười chín (chiếc) có thần binh bên trong cỗ a?"

   Xà tôn giả cười lạnh tiếng, : " kiến thức tiểu quỷ, ra ngoài bên ngoài hành tẩu chỉ ngươi là ta Xà tôn giả đệ tử! Cái gọi là mười chín (chiếc) có thần binh, dĩ nhiên là là mười chín chủng (trồng) binh khí, thứ này ngươi thấy thế nào đều nhìn ra nó là binh khí a?"

   "Như vậy... Nó đến cùng..." Lí Dật siểm siểm cười cười.

   Xà tôn giả lặng lẽ cười cười, : "Tiểu tử, ngươi cũng biết, Đấu Thần đại lục ngoại trừ mười chín (chiếc) có thần binh bên ngoài, còn có ba mươi ba (chiếc) có ma khí?"

   "Ba mươi ba ma khí? Chẳng lẽ tiểu tử này viên cầu..." Lí Dật biểu lộ trở nên cổ quái vô cùng.

   Xà tôn giả cũng có trực tiếp trả lời, mà là thản nhiên : "Ba mươi ba (chiếc) có ma khí cùng mười chín (chiếc) có thần binh giống như, đều là Đấu Thần đại lục duy nhất siêu cửu phẩm chi vật, những vật này nghe đều là thời kỳ thượng cổ còn sót lại đấy, thứ hạng này cũng biết là lúc nào lưu truyền tới nay đấy... Nhưng là mặc kệ lúc nào, thần binh ma khí xuất thế, luôn hội () nhấc lên phen gió tanh mưa máu... Năm đó bản tôn từng thấy qua năm vị Đấu Tôn cường giả vì cỗ ma khí đánh đập tàn nhẫn, trong đó vị Đấu Tôn cường giả dẫn đầu đắc thủ này ma khí, lại có thể dựa vào người khí, ngạnh kháng mặt khác T頄ѡXĐấu Tôn, sau đó thong dong ly khai! Về sau, càng là dựa vào cái này cỗ ma khí, tại Đấu Thần đại lục đạt đến cái cực cao trình độ, mặc dù nhiều năm thấy cái này người, bất quá bản tôn đoán lầm lời mà ..., chỉ sợ đứng tại Đấu Thần đại lục tầng cao nhất rồi... Mà khi lúc, đắc thủ cái kia ma khí, cũng quá đáng là bài danh mười ba mà thôi..."

   Lí Dật nghe được tâm thần chập chờn, nhịn được : "Cái kia, vị cao nhân kia đắc thủ ma khí, gọi là gì?"

   "Cùng ngươi có quan hệ sao?" Xà tôn giả lặng lẽ cười cười, "Tiểu quỷ, cũng phải ta muốn cho ngươi biết, mà là ngươi còn có có đạt tới trình độ kia... Những chuyện này biết cũng có ý nghĩa."

   Lí Dật nhịn được liếc mắt, Móa! Ngươi cái lão hỗn đãn! cho thiếu gia đừng nha, hết lần này tới lần khác còn nửa lưỡi câu ta khẩu vị!

   Tựa hồ là nhìn ra Lí Dật trong nội tâm suy nghĩ, Xà tôn giả cười hắc hắc : "Tiểu tử, ta cho ngươi biết những...này, cũng phải lưỡi câu khẩu vị của ngươi, mà là cho ngươi tinh tường, cái này thần binh ma khí có được hạng gì ma lực, có thể làm cho người đạt tới hạng gì độ cao : cao độ..."

   Lí Dật bĩu môi, : "Ý của ngươi đơn giản tựu là, cái này tiểu viên cầu cũng là ba mươi ba ma khí trong mà thôi... Ta minh bạch ý tứ của ngươi, lão Ma, ngươi hay (vẫn) là nhanh chút xem, thứ này đến cùng là cái gì sao?"

   Xà tôn giả tựa hồ có chút thở ra hơi, mới thản nhiên : "Vật ấy gọi là, tên là Thiên Khôn Địa Càn Châu... Tại ba mươi ba (chiếc) có ma khí bên trong, bài danh ba mươi hai..."

   "Ba... Ba mươi hai..." Lí Dật khóe miệng hồi co rúm, trong nội tâm biết cái gì cảm giác. như vậy, có thể có được thần binh ma khí bảng đồ vật, đối với bất luận kẻ nào mà , đều là lớn lao cơ duyên.

   Nhưng là nghe mình đắc thủ đồ vật, bài danh thấp như vậy, mặc kệ thay đổi bất cứ người nào tâm tư, chỉ sợ cũng khó khăn miễn có vài phần cổ quái.

   "Bà mẹ nó! Ma khí tựu ba mươi ba (chiếc) có, thứ này bài danh ba mươi hai... Thiếu chút nữa điểm tựu kế cuối nữa à!"

   "Như thế nào? Cảm thấy nó bài danh thấp, ngược lại hài lòng rồi hả?" Xà tôn giả nhàng cười cười, "Lòng tham tiểu quỷ, đừng là ba mươi hai, coi như là bài danh ba mươi ba vật kia, ngươi nếu là dám thả ra tiếng gió tại tay ngươi lời mà ..., như vậy ta cam đoan, đến ngày mai các ngươi Lý gia phải bị người tận diệt rồi, cái này Thiên Phong đế quốc phụ cận cường giả từ nay về sau tựu xem ngươi vì sinh tử đại địch, ngươi tin hay ?"

   Lí Dật nhàng thở ra hơi, cảm giác trong lòng cũng là cổ quái, nếu người bình thường nghe được loại vật này lời mà ..., chừng đều bởi vì hưng phấn mà hôn mê bất tỉnh, nhưng là mình lại tỉnh táo được có vài phần quá phận...

   "Tốt rồi, " Lí Dật vừa cẩn thận nhìn Cung Vô Song vài lần, phát nàng y nguyên tại trạng thái tu luyện, đối với ngoại giới hết thảy chẳng quan tâm, mới trong lòng tiếp tục , "Lão Ma, thứ này lại là bài danh ba mươi hai ma khí, vậy nó đến cùng có chỗ tốt gì, ngươi ngại xem ."

   Xà tôn giả trầm giọng : "Ba mươi ba (chiếc) có ma khí bên trong, chỉ có năm (chiếc) có phải dùng để phòng hộ hoặc là công phạt chi vật... Mà cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu, tại đây năm (chiếc) có ma khí bên trong, bài danh cũng là thấp nhất đấy. Chỉ có điều, Thiên Khôn Địa Càn Châu bài danh thấp, cũng phải bởi vì nó bản thân tốt, chỉ là đối với những thứ khác ma khí đến lời, tác dụng của cũng bị những cái...kia tuyệt đại cường giả coi trọng mà thôi. Ví dụ như bài danh mười chín cái kia kiện, tác dụng của tựu là có thể phân hoá ra vô hạn phân thân, tuy nhiên từng cái đều chỉ tương đương chủ nhân thành thực lực, nhưng là có thể đắc thủ ma khí người, cái nào đơn giản? Cho dù chỉ có thành thực lực, phát huy ra đến uy lực, cũng thế... Hừ hừ..."

   "Về phần cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu, đối với người khác mà tuy nhiên cũng là cái phế vật, nhưng là tác dụng của nó, đối với giờ phút này ngươi tới , nhưng lại vô cùng tốt đấy..."

   Lí Dật bĩu môi, : " nhảm thế này nhiều, lâu như vậy, ta còn có nghe thứ này có tác dụng gì..."

   Xà tôn giả ha ha cười cười, : " là nóng vội tiểu quỷ, vốn còn muốn nhiều dạy ngươi ít chuyện, ngươi muốn nghe thôi. Được rồi, ngươi chú ý, cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu cái thứ nhất tác dụng, tựu là đọng Thiên Địa nguyên khí... Tiểu quỷ ngươi cũng biết, người bình thường tu luyện, tựu là đem Thiên Địa nguyên khí hấp thu tiến trong cơ thể, sau đó chậm rãi luyện hóa thành phẩm nguyên đấu khí, nhưng là Thiên Địa nguyên khí có mỏng manh có nồng đậm, nguyên khí nồng đậm chỗ, ngang nhau tư chất chi nhân tốc độ tu luyện tự nhiên là nhanh, mà Thiên Địa nguyên khí mỏng manh chỗ, tu luyện tự nhiên là chậm... Mà cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu tác dụng, tựu là đem làm ngươi tại lúc tu luyện, sâu sắc giảm bớt ngươi đọng Thiên Địa nguyên khí tốc độ, cũng tựu , tại cùng cái chỗ tu luyện, nếu là trước ngươi ngưng luyện ra tia đấu khí cần giờ lời mà ..., như vậy có cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu, ngươi tu luyện có lẽ còn cần cần nửa giờ... Cho nên, cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu còn có mặt khác cái tên, tựu kêu là tu luyện máy gia tốc..."

   Lí Dật chậm rãi hít hơi, Thiên Khôn Địa Càn Châu cái này tác dụng đối với tại tại mà , nhưng lại tác dụng lớn, cũng thẹn ma khí danh tiếng... Chỉ có điều, như nó chỉ có cái này tác dụng lời mà ..., cũng quá phế hơi có chút a?

   "Đương nhiên, Thiên Khôn Địa Càn Châu tác dụng nếu chỉ có điểm ấy, như vậy cũng có gì thần kỳ địa phương, " Xà tôn giả tiếp, "Ngoại trừ tu luyện gia tốc bên ngoài, nếu là có thể đủ đem cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu luyện hóa đến trong cơ thể, như vậy, tại có cần thời điểm, ngươi có thể lập tức lại để cho thực lực của ngươi đề cao cấp số... Tuy nhiên loại này đề cao cũng có thời gian hạn chế, nhưng là đối với ngươi thân thể lại tuyệt đối có chút di chứng, cái đó và bản tôn giúp ngươi đề cao thực lực lại bất đồng... Tiểu quỷ, ngươi cẩn thận ngẫm lại xem, tại ngươi tại Đấu Giả đẳng cấp, dựa vào nó tăng thực lực lên đến Đấu Sư, có lẽ có có bao nhiêu lợi hại... Nhưng là đem làm ngươi tu luyện tới Đấu Sư đẳng cấp đâu này? Hoặc là ngươi tu luyện tới Đấu Vương đẳng cấp đây này..."

   Lí Dật lần này là chấn kinh rồi, phải biết rằng lúc tu luyện, mỗi tấn giai lần khó khăn chỗ, là người bình thường khó có thể tưởng tượng đấy, hơn nữa loại này tấn giai, càng đến hậu kỳ, càng là khó khăn. Đặc biệt là đến Đấu Hoàng đẳng cấp về sau, chỉ dựa vào ngây ngốc tu luyện là có biện pháp tấn giai đấy, dựa vào là đối với đấu khí pháp tắc cảm ngộ, còn có lý giải...

   Nhưng là tại loại này thời điểm, nếu là có thể đủ lợi dụng cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu tấn thăng đến Đấu Tôn đẳng cấp, cảm ngộ Đấu Tôn đẳng cấp lực lượng lời mà ..., như vậy đối với đột phá chỗ tốt, là thể giải thích đấy...

   Dứt bỏ đề thăng cấp trong chiến đấu tác dụng , chỉ cần là hai điểm này đối với tu luyện chỗ tốt, là hơn đến khó có thể tin...

   Tựa hồ là cảm thấy Lí Dật rung động, Xà tôn giả ha ha cười cười, tiếp tục : "Hơn nữa, thứ này chỗ tốt chỉ có riêng là hai thứ này mà thôi, đem vật ấy luyện hóa được về sau, ngươi chẳng những bách độc bất xâm, hơn nữa, coi như là bị cái gì khó có thể khép lại tổn thương, cũng dùng tốc độ nhanh nhất hồi phục, đặc biệt là tại trùng kích tiếp theo cấp độ thời điểm, lưu lại cái chủng loại kia khó có thể phai mờ tổn thương, thế gian cũng chỉ có ba dạng thứ đồ vật có thể trị liệu, mà cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu... Tựu là trong đó hữu hiệu nhất giống nhau..."

   "Tiểu quỷ, cho tới bây giờ, ngươi cũng biết vì sao hai đại Đấu Hoàng bảy đại Đấu Vương, vì vật ấy sâu sắc xuất thủ a? Ta muốn, nếu là sợ hãi ngoài chăn người biết đến lời , Bắc Đẩu tông cùng Đấu Thần điện, chỉ sợ sớm dốc toàn bộ lực lượng rồi!"


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :