1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
   Lí Dật khẽ cau mày : "Bắc Đẩu tông ta hiểu, vì sao Đấu Thần điện..."

   Xà tôn giả hừ tiếng, : "Tiểu tử, ngươi còn xem sao? Cái kia Ba Lâm nếu là Đấu Thần điện người, lại thế nào cùng Hải Hâm chống lại đến nay? Phải biết rằng, người thực lực có mạnh hơn nữa, đối kháng Bắc Đẩu tông loại thực lực này, đều là thể nào đấy... Bắc Đẩu tông tuy nhiên là tiểu tông tiểu phái, nhưng là nội tình vẫn có vài phần đấy..."

   Lí Dật lắc đầu, suy tư lát sau mới : "Nhưng là, Bắc Đẩu tông biết cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu manh mối lời mà ..., há lại dễ nổi giận như vậy, xem ra ngày hôm đó sau..."

   Xà tôn giả suy tư lát, : "Bản tôn đoán chừng, Bắc Đẩu tông cũng chỉ là có có chút manh mối mà thôi, cũng thể xác nhận cái kia Đấu Hoàng mộ trong đất có Thiên Khôn Địa Càn Châu, bằng , lại bảo thủ cũng chỉ có điểm ấy nhân thủ... Xem ra chúng ta coi như là sai có sai lấy, đem cái kia bị phong ấn quyển trục cho cái kia Tông Băng, coi như là kẻ gây tai hoạ đông dẫn chi mà tính toán... Đối với tại an toàn của chúng ta ngược lại là có lợi lớn."

   "Cái kia chúng ta bây giờ..."

   "Bọn đến cùng có thể hay đuổi theo, điểm này chúng ta là cam đoan được, bất quá cầm quyển trục chính là cái kia Tông Băng nếu là thông minh lời mà ..., tựu cũng bạo lộ hành tung của chúng ta, theo ý nào đó lên, chúng ta mua lộ tiền cho cũng coi như đủ rồi. Dù sao loại chuyện này lo lắng đến, cùng lo lắng những...này, chẳng trước đem thứ này luyện hóa được, bản tôn tại cho được ngươi bao nhiêu trợ lực, ngươi có thể mạnh hơn vài phần, tựu là vài phần a." Xà tôn giả thản nhiên .

   "Luyện hóa ma khí ah..." Lí Dật liếm liếm đầu lưỡi, "Lão Ma, như vậy ứng nên như thế nào luyện hóa nó? Thứ này tốt xấu xem như ma khí bảng đồ vật, ngươi để cho ta ở chỗ này động thủ ?"

   "Ân, ngay ở chỗ này luyện hóa nó a? Bằng luôn an toàn, rơi xuống trong tay người khác mà cũng là càng thêm ổn." Xà tôn giả thản nhiên .

   Xà tôn giả bình thản ngữ khí ngược lại lại để cho Lí Dật ngẩn người, cười khổ tiếng, mới : "Lão Ma, thứ này tốt xấu là ma khí ah! Ngươi để cho ta ở chỗ này động thủ, nếu là có cái gì dị trạng bị người phát lời mà ..., chỉ sợ ngược lại tốt sao..."

   " muốn phế lời ! tại tựu luyện hóa nó!" Xà tôn giả có chút kiên nhẫn thúc giục .

   Lí Dật khẽ cười khổ, xem Xà tôn giả kiên trì như vậy cũng nên cái gì, chỉ là thở dài hơi, : "Được rồi, luyện hóa tựu luyện hóa, nhưng là lão Ma, ngươi tổng muốn cho ta như thế nào luyện hóa a?"

   "Ân, rất đơn giản... Ăn nó là được rồi..." Xà tôn giả thản nhiên .

   "Cái gì?" Lí Dật lại là sững sờ... Ăn hết vật này? Thứ này phóng cái kia Đấu Hoàng trong mộ địa lâu như vậy, cũng biết có thể hay quá thời hạn, cứ như vậy ăn hết, phải hay là có chút...

   "Bảo ngươi ăn, ngươi tựu ăn, chẳng lẽ bản tôn hội () hại ngươi hay sao?" Xà tôn giả tựa hồ trợn trắng mắt.

   "..." hồi im lặng phía dưới, Lí Dật chỉ có thể đủ nâng lên rảnh tay ở bên trong Thiên Khôn Địa Càn Châu, chần chờ sau lát, tựu ngửa đầu đem nó uống xuống dưới.

   Thiên Khôn Địa Càn Châu vừa vào khẩu, Lí Dật cảm thấy lỗ hổng mát lạnh, sau đó cái này cổ cảm giác mát tựu theo cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu lưu động đến đan điền chỗ.

   Lí Dật mạnh hừ tiếng, muốn thúc dục đấu khí đối kháng cái này cổ cảm giác, nhưng là thể tưởng được đến thời gian cái nháy mắt, cảm giác này tựu hoàn toàn biến mất, nếu như phải nội thị thời điểm còn có thể ràng phát giác được cái kia Thiên Khôn Địa Càn Châu lơ lửng ở đan điền chỗ đấu khí luồng khí xoáy phụ cận lời mà ..., Lí Dật cơ hồ muốn cho rằng thứ này cứ như vậy biến mất...

   Nửa ngày về sau, Lí Dật m۩ có chút mở to mắt, lại có chút vặn vẹo mấy hạ thân, mới trong lòng thở dài hơi, : "Lão Ma, cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu phải là hàng giả a? Như thế nào ta điểm cảm giác đều có?"

   "Ngươi nghĩ muốn cái gì cảm giác? Dục tiên dục tử hay (vẫn) là thống khổ?" Xà tôn giả giống như cười mà phải cười nói.

   Lí Dật sắc mặt biểu lộ có chút cứng đờ, lát sau mới trầm giọng : "Lão Ma, ngươi lại lừa gạt ta ?"

   "Vì cái gì lại?" Xà tôn giả thản nhiên , "Thiên Khôn Địa Càn Châu cũng phải lập tức lại để cho thực lực ngươi tăng vọt đồ vật, bình thường ngươi cũng cần quản nó, chỉ cần ngươi tu luyện, dĩ nhiên là hội () khởi động nó hiệu dụng... Chỉ cần ngươi muốn tạm thời dùng ra so ngươi giờ phút này cao nhất (*) đẳng cấp lực lượng lời mà ..., như vậy cũng cần nhiều làm cái gì, tâm thần khẽ động, dĩ nhiên là làm được, hơn nữa, theo tu luyện của ngươi tiến trình, cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu cũng cùng ngươi liên hệ càng phát ra chặt chẽ, như vậy có thể làm cho ngươi tạm thời đạt được vượt cấp thực lực thời gian cũng càng dài... tóm lại, thứ này tựu là theo của ngươi phát triển mà phát triển đấy, ngươi càng là lợi hại, nó mang đưa cho ngươi chỗ tốt dĩ nhiên là càng nhiều."

   Lí Dật khẽ gật đầu, tiếp: "Ta đây tại phải làm gì?"

   "Làm sao bây giờ?" Xà tôn giả thoảng qua cảm thấy buồn cười, "Cũng cần làm sao bây giờ, ngươi chỉ cần dựa theo bình thường tu luyện như vậy tu luyện lần, coi như là hoàn thành lần thứ nhất đối với Thiên Khôn Địa Càn Châu luyện hóa được... Chính ngươi thử xem xem ."

   Nghe xong lời này, Lí Dật khẽ gật đầu, trong tay nhanh chóng kết xuất cái tu luyện ấn ký, theo nhắm mắt hô hấp, cổ mỏng manh Thiên Địa nguyên khí lập tức tựu chậm rãi vọt tới, theo hô hấp của , mà tiến vào trong thân thể .

   Cái này cổ nhàn nhạt Thiên Địa nguyên khí, lại đến đan điền Khí Hải chỗ tựa hồ, lại có hướng tới thường giống như:bình thường hướng về đấu khí luồng khí xoáy đánh tới, ngược lại là nhanh chóng trào vào Thiên Khôn Địa Càn Châu về sau, sau đó mới lần nữa tràn ra, rót vào đấu khí luồng khí xoáy bên trong.

   Trải qua Thiên Khôn Địa Càn Châu loại bỏ về sau, cái này Thiên Địa nguyên khí trở nên càng phát ra mỏng manh, nhưng là đấu khí luồng khí xoáy bên trong có chút chuyến, vốn là cần hồi lâu mới có thể luyện hóa thời tiết nguyên khí tựu đều bị luyện hóa, tốc độ là dĩ vãng mấy lần.

   Hơn nữa Lí Dật cũng cảm giác được, theo công pháp vận hành, tinh thần của mình chặt chẽ cùng Thiên Khôn Địa Càn Châu liên hệ lại với nhau, cái này liên hệ tuy nhiên chỉ có chút, nhưng là tựa hồ, nhưng lại có nào đó tác dụng...

   đến bước này, Lí Dật tâm thần hơi động chút, đấu khí trong cơ thể đột nhiên nhanh chóng xoay tròn, đấu khí như là triều dâng giống như, luồng sóng theo huyết quản tuôn ra, cuối cùng ngưng kết tại bên ngoài thân, theo động tác của biến hóa, chậm rãi ngưng kết thành kiện mang theo Lôi Điện màu tím đấu khí sa y...

   Bất quá quá trình này cũng có kiên trì bao lâu, sau lát, cái này đấu khí sa y tựu chậm rãi tán , mà tràn ngập toàn thân đấu khí cũng nhanh chóng rụt trở về.

   Lí Dật chậm rãi mở mắt, sắc mặt của cũng có chút hứa tái nhợt, nhưng là như thế nào đều che dấu được vui sướng!

   Dựa vào Thiên Khôn Địa Càn Châu, mình có thể cường hành dùng ra vượt cấp thực lực, nhưng là cái giá lớn chỉ là đấu khí tiêu hao lượng càng lớn mà thôi! Cái đó và Xà tôn giả đem lực lượng mượn cho mình hoàn toàn bất đồng.

   Sử dụng Xà tôn giả lực lượng thời điểm, Lí Dật hoàn toàn là bị động trạng thái, có thể lúc kia chiến đấu chính là Xà tôn giả mà là chính bản thân , nhưng là lợi dụng Thiên Khôn Địa Càn Châu sử dụng vượt cấp lực lượng, lại cho loại hoàn toàn mới thể nghiệm cùng cảm giác, Lí Dật tự nhiên tinh tường, loại này thể nghiệm đối với tại bản thân tu luyện tuyệt đối có điểm rất tốt chỗ.

   Chậm rãi dừng trạng thái tu luyện, cảm giác được trong cơ thể mình cái loại nầy kỳ dị cảm giác, Lí Dật lần thứ nhất cảm thấy, chính mình lần tính toán là đã chiếm đại tiện nghi rồi.

   có cái này Thiên Khôn Địa Càn Châu tại, tốc độ tu luyện của mình còn có thể chậm sao? Vốn cho rằng chỗ đó tế thần điển bên trong, tối đa tựu lại để cho chính mình tấn cấp đến Đấu Sư mà thôi, nếu là có vật này, hừ hừ...

   "Tiểu tử, tại cảm giác còn tốt đó chứ?" Xà tôn giả giống như cười mà phải cười thanh vang lên.

   Lí Dật vặn vẹo uốn éo thoảng qua cứng ngắc cổ, tại trong lòng đáp: "Quả nhiên là đồ tốt, hổ là ma khí bảng đồ vật, chỉ là cái bài danh ba mươi hai ma khí có loại này tiếp cận nghịch thiên hiệu quả, biết cái kia bài danh mười trong vòng đấy, có tác dụng gì..."

   "Ha ha, tiểu quỷ, những chuyện này ngươi bây giờ là cần phải biết đến, chờ ngươi có ngày có thể tại Thiên Phong đế quốc hoành hành sợ thời điểm, ta tự nhiên cho ngươi biết... Mà tới được lúc kia, ngươi tựu minh bạch, Đấu Thần đại lục kỳ rất lớn, rất lớn... Mà ta muốn những chuyện ngươi làm, cũng rất thú vị, rất thú vị..."

   Lí Dật nhếch miệng, Xà tôn giả loại này luận điệu là lần đầu tiên nghe được, tự nhiên cũng tinh tường, cái này lão Ma tựu là là mình như thế nào bức bách, cũng là hỏi ra cái gì đó đến đấy, lập tức chỉ có thể đủ thôi.

   "Tốt rồi tiểu tử, tiểu nha đầu này cũng nhanh tỉnh lại rồi, bản tôn tựu nghỉ ngơi chút... Ngươi có thể nhớ kỹ, kế tiếp mười mấy ngày nay, mỗi ngày đều muốn vì bản tôn tẩm bổ linh hồn, phải biết rằng, những ngày này vì tiểu tử ngươi, bản tôn thế nhưng mà mệt mỏi bị giày vò ah..." Theo cuối cùng tiếng rơi xuống, Xà tôn giả thanh chậm rãi tiêu tán, mà Vân Hoang Giới Chỉ bên trong màu đỏ cũng nhạt rất nhiều, trở nên như cùng cái tầm thường {dung giới} giống như:bình thường.

   Lí Dật sờ lên trong tay cái này {dung giới}, trong nội tâm tư vị cũng là cổ quái... Giống như:bình thường {dung giới}, đều có có thể cho linh hồn thể náu thân cái này hiệu quả, nhưng là cái này Vân Hoang Giới Chỉ ràng có thể, biết có phải hay là ma khí bảng đồ vật...

   Dùng Xà tôn giả quỷ dị cùng biến thái đến lời, tựa hồ, cái này Vân Hoang Giới Chỉ là ma khí bảng đồ vật, cũng đủ ah. Trước kia chính mình là biết, tại sao... Có rảnh tựu dò xét dò xét ý a.

   Tại Lí Dật đối diện, mực khoanh chân tu luyện Cung Vô Song cũng chậm rãi thở ra hơi, theo trong tay nàng ấn ký biến hóa, trong xe hàn khí cũng chậm rãi run sợ , cuối cùng rút về trong cơ thể của nàng.

   Nhìn xem Cung Vô Song hơi huyết sắc khuôn mặt, Lí Dật nhàng cười : "Cung tỷ tỷ, tại cảm giác như thế nào?"

   Cung Vô Song nhíu nhíu mày, : " tại tuy nhiên vẫn thể cùng người động thủ, nhưng là thương thế tốt rồi bảy tám phần rồi... Đoán chừng bất quá hai ngày thời gian ta là có thể phục hồi như cũ! Hừ! Phong Hoàng Hải Hâm! Lần sau bị ta gặp được lời mà ..., ta nhất định phải đẹp mắt!"

   Lí Dật thản nhiên : "Cung tỷ tỷ nếu là cần lời mà ..., cơ hội này sớm muộn là có, đợi có thời gian, ta tất nhiên muốn đế đô chuyến tìm Tông Băng đòi hỏi đồ đạc của chúng ta, về phần Bắc Đẩu tông cùng Diệp gia xuyên:đeo cùng cái quần, ta cũng có so trướng sớm muộn muốn cùng bọn họ tính tính toán toán đấy..."

   Cung Vô Song cau mày nhìn Lí Dật liếc, : "Tuy nhiên ngươi có Đấu Hoàng đẳng cấp thực lực, nhưng là ngươi bên ngoài thực lực như thế yếu, đừng Bắc Đẩu tông, coi như là Diệp gia cũng xem nhiều ngươi liếc a? Đúng rồi... Ngày đó tại Nạp Gia thị trấn , ngươi chỉ dùng Diệp gia tín vật đấy, như vậy... Ngươi cùng Diệp gia?"

   Lí Dật ha ha cười cười, : "Cung tỷ tỷ cần lo lắng, ta cùng Diệp gia có thể có vấn đề gì... Về phần cái kia tín vật sao, chẳng qua là trảm giết bọn chúng Diệp gia bên trong loại vị, sau đó đoạt đến mà thôi, Cung tỷ tỷ ngươi muốn hay đoán xem xem, ta giết là ai?"

   "Vạn Triều thành? Lí Dật? Diệp gia... Diệp Thanh Mã?" Cung Vô Song sắc mặt đột nhiên hơi đổi, vẻ mặt cổ quái dừng ở Lí Dật.

   Lí Dật thản nhiên : "Cung tỷ tỷ, ta nghĩ đến ngươi biết , nữ nhân quá thông minh có nam nhân thích... thể tưởng được, đạo lý này, ngươi ràng hiểu..."

   Cung Vô Song hít hơi, : "Ta vốn cũng đoán được, bất quá ngươi đêm nay tận lực nhắc nhở, phải là muốn cho ta đoán sao? Ngươi có lời gì, ngại thẳng mà thôi."

   "Ha ha, ta có thể có lời gì sao?" Lí Dật thản nhiên , "Chỉ có điều ta muốn muốn cho Cung tỷ tỷ, vô luận theo bất luận loại nào ý nghĩa đến lời, hai người chúng ta đều là đứng tại cùng cái trận doanh phía đấy... Có lẽ ước hẹn ba năm cho ngươi thập phần đau đầu, nhưng là, cái này cũng chưa chắc là chuyện tốt... Ta và ngươi hai người liên thủ, đừng cái khu khu Diệp gia, cho dù muốn đối phó Bắc Đẩu tông cũng phải là có khả năng... Ha ha, ta cùng Bắc Đẩu tông còn có Diệp gia, sớm là chết ngớt rồi, ngươi chắc hẳn cùng quan hệ của bọn cũng tốt được, Cung tỷ tỷ, ngươi ... Chúng ta cái này có tính là cộng đồng lợi ích đâu này?"

   Cung Vô Song hừ tiếng, cao ngất bộ ngực có chút phập phồng chỉ chốc lát, mới nhàn nhạt đến: "Ngươi được cũng phải là có đạo lý, Bắc Đẩu tông... Bọn hung hăng càn quấy được cũng quá lâu... Chỉ có điều, lâu như vậy xa tình, cũng phải bây giờ có thể đủ ràng đấy, giờ phút này chúng ta còn ở vào hai hoàng bảy Vương đuổi giết phía dưới, ngàn vạn thể phớt lờ... cái ổn, ta và ngươi hai người, đều là chết có chỗ chôn ah..."


  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 145: ngậm lấy? Hàn Trụ!
   Cái này khốn cùng đối thoại làm cho trong lòng hai người đều là tư vị cổ quái, nhưng là dù sao bị hai hoàng bảy Vương đuổi giết, rồi lại là .

   Bất quá, bên cạnh tình , Lí Dật cùng Cung Vô Song hai người có thể khiến cho những...này Thiên Phong đế quốc đỉnh cao cường giả xuất động lớn như thế đội hình đến truy giết bọn , coi như là dương danh lập vạn.

   Kế tiếp là đường chuyện, tại xe ngựa xóc nảy bên trong, hai người y nguyên tập trung tư tưởng suy nghĩ điều tức, chỉ chờ mong có thể tại đến Vân Thủy thành trước khi hồi phục đại bộ phận thực lực.

   Lí Dật ngoại trừ đem đấu khí rót vào Vân Hoang Giới Chỉ bên trong, càng nhiều hơn là ngừng luyện hóa cái kia Thiên Khôn Địa Càn Châu, khiến cho chính mình cùng nó liên hệ càng thêm chặt chẽ, tại kế tiếp thí nghiệm phía dưới, Lí Dật phát mình triệu hồi ra đấu khí sa y thời gian, có thể đạt đến phút đồng hồ.

   cách khác, theo ý nào đó nhìn lại, Lí Dật cũng có được năng lực tự bảo vệ mình.

   Dù sao, tựu tình hình chung mà , Đấu Sư cường giả cũng xem như cực kỳ lợi hại, về phần Đấu Vương Đấu Hoàng các loại, rất nhiều người cả đời đều đừng muốn gặp đến cái.

   Lí Dật ngược lại là có vài phần tự tin, coi như là mượn dùng Xà tôn giả lực lượng, gặp lại đến Đấu Hoàng cường giả thời điểm, chính mình có lẽ cầm đối phương có biện pháp, nhưng là giờ phút này, coi như là gặp được Đấu Vương cường giả người, chừng đều có sức liều mạng rồi!

   Dù sao, công pháp tiến hóa, cảnh giới tạm thời đột phá, còn có Bạch Hổ đẳng cấp đấu kỹ, có thể mang đến hiệu quả như vậy, cũng tính là khoa trương.

   Gian ngoài, xe ngựa tại lung la lung lay trong ngừng lại, sau đó, vốn là yên tĩnh vô cùng đoàn xe truyền đến hồi nhàn nhạt thanh , hiển nhiên, đoàn xe đến cái căn cứ, hẳn là muốn ở chỗ này qua đêm rồi.

   Lí Dật cùng Cung Vô Song liếc nhau cái, hai người đều cực kỳ ăn ý thu tu luyện trạng thái. Cung Vô Song sắc mặt vốn dễ nhìn vài phần, bất quá nàng vì bị người nhìn ra sơ hở, lại đơn giản chỉ cần thúc dục vài cái đấu khí, lập tức tiều tụy sắc mặt, trở nên càng thêm điềm đạm đáng .

   hồi nhàng tiếng bước chân truyền đến, sau đó nghe được hồi nhàng đánh thanh , Hàn Đương nhàn nhạt tiếng cười truyền vào: "Tiểu hữu... Chúng ta đến Vân Thủy thành bên ngoài cuối cùng cái căn cứ rồi, tối nay chúng ta đoàn xe tựu lại ở chỗ này nghỉ ngơi, ngày mai lại thêm nhanh người đường lời , mới có thể đủ tại chạng vạng tối đến Vân Thủy thành. Hai vị hôm nay nếu là ở trong xe ngẩn đến buồn khổ lời mà ..., ngại ra hóng hóng gió..."

   Lí Dật có chút nhíu nhíu mày, sau đó sờ lên cái mũi, cũng chậm rãi đẩy ra thùng xe, ánh mắt rơi xuống vẻ mặt vui vẻ Hàn Đương người, mới có chút chắp tay : "Tạ ơn lão gia tử quan tâm, chỉ có điều..."

   Hàn Đương khoát khoát tay, : "Ngươi yên tâm , cái này khu quần cư thế nhưng mà Phương Viên vài trăm dặm nội duy nhất Hòa Bình khu vực, đại đa số thương đội cũng ở lựa chọn ở chỗ này tụ tập, cho dù gặp được nguy hiểm gì, mọi người cũng là đồng tâm hiệp lực đối kháng, cho nên tiểu hữu ngươi chỉ để ý yên tâm là được... Ha ha, lão phu còn có chút thương đội tình cần phải xử lý, các ngươi tựu ra tán giải sầu a, luôn nghẹn trong xe, có thể chừng đem người nín hỏng rồi."

   Dứt lời, Hàn Đương có chút gật, tựu chậm rãi hướng về hơi nghiêng bước .

   Sau đó lâu, hồi hô quát thanh tựu xa xa truyền đến, hiển nhiên toàn bộ đoàn xe mọi người thắt doanh.

   Lí Dật cùng Cung Vô Song liếc nhau cái, trong nội tâm đều là tinh tường, tại loại chuyện này chính mình ngược lại là thể biểu được quá mức đặc thù, hoặc là quá mức Trương Dương, như vậy chừng tựu khiến người khác hoài nghi, do đó mang đến phiền toái gì...

   Tuy nhiên, phiền toái như vậy xuất tỷ lệ nhất.

   Lập tức, Lí Dật vịn thoạt nhìn y nguyên suy yếu tới cực điểm Cung Vô Song chậm rãi ra thùng xe, cái này mới phát , vốn là đại đội xe ngựa tán đến các nơi, làm thành cái hình tròn hình dạng, mà vốn là lôi kéo xe ngựa tuấn mã cũng đại đô rơi xuống yên, tùy ý cột vào phụ cận.

   Tại xe ngựa vây thành trong vòng luẩn quẩn, thương đội hân hòa dong binh đều tại bốn phía bận rộn lấy, đến lát, nguyên đám lều vải cũng bị trát...mà bắt đầu. Mà ở nơi trú quân tầm đó, cũng là khắp nơi đống lửa, thỉnh thoảng có từng đợt rượu thịt hương khí rất xa truyền đến.

   Cái này xem như ấm áp màn, làm cho Lí Dật trong nội tâm tư vị cực kỳ cổ quái, kiếp trước thời điểm, cũng từng tham gia quân lữ, mỗi lần tiến hành nhiệm vụ thời điểm, khó có cùng loại tình hình xuất .

   Chỉ là chuyện cũ chịu nổi lâu quay đầu mà thôi...

   nhàng thở ra hơi, lại vịn Cung Vô Song đến trong khắp ngõ ngách tọa hạ : ngồi xuống, ánh mắt thoảng qua ở trong doanh địa quét mắt.

   Những cái...kia Hàn thị thương đội người, ngoại trừ mười cái hộ vệ thoạt nhìn có Đấu Giả đẳng cấp thực lực bên ngoài, còn lại đại đa số chạy tới chạy lui tiểu bộc tựa hồ cũng là người bình thường mà thôi. Ngược lại là cái gì kia cánh sắt dong binh đoàn người, tựa hồ mỗi người đều có vài phần bổn , còn có mấy cái Đấu Sư đẳng cấp khí tức... Mà cái kia mạnh nhất thế hệ, tiếp cận bảy tám tinh Đấu Sư thực lực gia hỏa, tựa hồ cũng là chút nào che dấu khí tức của mình ah.

   Rất xa hướng về cái hướng khác nhìn sang, cái có chút gầy gò bóng lưng, chính tại đâu đó nhàn nhạt chỉ huy cái gì... Nếu là Lí Dật có đoán sai lời mà ..., cái này người có lẽ tựu là cái này cánh sắt dong binh đoàn thủ lãnh à nha.

   Cứ như vậy ngồi hơn nửa giờ, bận rộn đám người nghỉ tạm xuống, gió đêm trận trong trận, ngược lại là có phần có vài phần đặc thù hương vị.

   Miệng lớn ăn thịt miệng lớn uống rượu dong binh lẫn nhau đụng vào nhau, trừ tí trực đêm người bên ngoài, rất nhiều người đều là ở vào loại thoảng qua điên cuồng trạng thái.

   Điểm này tựa hồ cũng cực kỳ dễ dàng lý giải, dù sao dong binh đều là tại vết đao kiếm ăn người, mà đoạn đường này hộ tống Hàn thị thương đội đến đây, chắc hẳn cũng dễ dàng, điểm này theo rất nhiều người người đều dẫn theo tổn thương cũng có thể thấy được đến.

   Mà tới được cái này Vân Thủy thành phụ cận, chắc hẳn cũng là có gì nguy hiểm, cho nên những lính đánh thuê này vốn là căng cứng Thần cấp, mới có thể như vậy lỏng xuống dưới.

   Sau lát, tựa hồ cũng có ít dong binh chú ý tới trong góc Lí Dật cùng Cung Vô Song, những người kia nhìn qua ánh mắt đều có vài phần cổ quái cùng cuồng nhiệt...

   Lí Dật trong lòng hơi động chút, lại nhìn thoáng qua cơ hồ có bất kỳ biểu lộ Cung Vô Song...

   Nữ nhân này vũ mị cùng xinh đẹp chỗ, tựu ngay cả mình đều có chút tâm động, chớ chi là cả đời này chưa thấy qua mấy lần mỹ nữ dong binh rồi.

   Bất quá, những lính đánh thuê kia cũng chỉ là rất xa nhìn mấy lần, hiển nhiên là nhận được nào đó ám chỉ, cho nên cũng có dám tới nháo .

   Nữ người rất xinh đẹp rồi, nhiều khi xác thực là loại phiền toái.

   Lí Dật tại trong lòng nhàn nhạt lên tiếng, những lính đánh thuê này giờ phút này chứng kiến Cung Vô Song, đều lộ ra loại này Trư ca (bát giới) giống như:bình thường biểu lộ, nhưng là nếu như Cung Vô Song thể ra Đấu Hoàng cường giả thực lực, những cái thứ này chỉ sợ lập tức ...

   Nghĩ tới đây, Lí Dật đột nhiên trong nội tâm hơi động chút, hướng về cái hướng khác nhìn sang.

   Quả nhiên, tựu chứng kiến cái đại khái hai mươi bảy hai mươi tám tuổi thanh niên nam tử, chính phụ bắt tay vào làm mỉm cười tới. mặc người kiện màu xanh áo dài, vài tóc tùy ý phiết tại sau lưng, có chút thanh tú khuôn mặt, mang theo vài tận lực dáng tươi cười...

   Nam tử này chậm rãi tới Lí Dật cùng Cung Vô Song trước người, nhàng cười cười, cũng nhú chắp tay : "Hàn gia, Hàn Trụ, xem hai vị lạ mặt được rất, chắc hẳn tựu là Hàn tổng quản trước khi đường cứu chi nhân a?"

   Cái này Hàn Trụ tuy nhiên vẻ mặt phong Khinh Vân nhạt, ánh mắt dường như đều là rơi vào Lí Dật người, mảnh chính phái, nhưng là thỉnh thoảng hướng về Cung Vô Song ngắm ánh mắt, mới được là bại lộ lần này chỗ đến mục.

   Lí Dật trong lòng thầm buồn cười, cơ hồ có loại gì đều quản, nhìn xem Cung Vô Song kế tiếp phải như thế nào cảm giác. Chỉ bất quá dù sao cũng tinh tường, giờ phút này là thời kỳ bất thường, diễn trò cần làm nguyên bộ.

   Lập tức chậm rãi đứng lên, thoảng qua chắp tay : "Hàn Trụ thiếu gia khách khí... Chúng ta tỷ đệ hai người đúng là tại nửa đường vi Hàn lão gia tử cứu đấy, nếu có lão gia tử lời mà ..., chừng tối nay chúng ta tỷ đệ ha người muốn táng thân thú bụng rồi... Hàn lão gia tử, đương nhiên, còn có Hàn thị thương đội ân tình, chúng ta là suốt đời khó quên... Ngươi đúng , tỷ tỷ?"

   Cái này "Tỷ tỷ" hai chữ vừa ra, Lí Dật giống như cười mà phải cười ánh mắt cũng rơi xuống Cung Vô Song người.

   tình đến trình độ này, Cung Vô Song cũng thể giả trang lạnh lùng, mà là cố ra cái suy yếu dáng tươi cười, tựa hồ muốn đứng lên hành lễ, nhưng là thân hình lại có chút lay động thoáng phát, lại ngã ngồi xuống, lúc này mới nhàng cười cười, : "Là muốn tạ ơn Hàn Trụ thiếu gia, muốn cách khác, chúng ta lần này đúng là biết làm thế nào mới tốt đây này."

   Cung Vô Song cái này bộ dáng yếu ớt, càng làm cho vị này hỏi từ trước đến nay Hàn Trụ trong mắt đã hiện lên vài tia cổ quái ý tứ hàm xúc, chỉ có điều vị này Hàn Trụ thiếu gia coi như là nhân vật, ho khan tiếng, thản nhiên : "Đỗ Tuyết tiểu thư nếu là thân thể suy yếu lời mà ..., an vị lời a... Đúng rồi, ta quanh năm tại bốn phía hành tẩu, ngược lại là đối với cái này y lý, lý thuyết y học có vài phần liên quan đến, nghe Hàn tổng quản đỗ Tuyết tiểu thư là bị phong hàn, bằng, tựu để ở hạ bang (giúp) tiểu thư ngươi nhìn xem bệnh a."

   Cung Vô Song sắc mặt hồi cổ quái, coi hiếu thắng tính tình như thế nào để cho cái này hiểu thấu Hàn Trụ đụng phải chính mình? Chỉ có điều loại này thời điểm cũng thể trở mặt, lập tức nàng chỉ có thể đủ nhàng cười cười, : "Hàn Trụ thiếu gia đùa, chúng ta tỷ đệ hai người mạo muội gia nhập các ngươi thương đội, cũng là băn khoăn tình, lại há có thể làm phiền Hàn Trụ thiếu gia? Kính xin Hàn thiếu gia nếu loại chuyện này, chúng ta chịu nỗi ah..."

   Lí Dật ở bên cơ hồ cười phá cái bụng, cái này Hàn Trụ ràng là mượn cơ hội đến chấm mút đấy, hết lần này tới lần khác tìm như vậy cái lấy cớ, dùng đối với mấy cái này thế gia thiếu gia rất hiểu , nếu là bọn họ biết cái gì y lý, lý thuyết y học, chỉ sợ có quỷ rồi!

   Vốn Lí Dật còn muốn tiếp tục xem tiếp, nhưng nhìn đến Cung Vô Song giống như có lẽ có vài phần bão nổi dấu hiệu, vội khoát khoát tay, bất động thanh sắc dời bước, : "Hàn Trụ thiếu gia, tỷ tỷ của ta bệnh này hồi lâu rồi, rất nhiều địa phương bác sĩ đều lát là tốt được, phải nuôi bệnh lời mà ..., chỉ có thể đủ tuyển cái địa phương hảo hảo tu dưỡng nhất thời mà thôi, cho nên cũng dám làm phiền Hàn Trụ ngươi rồi..."

   "Như vậy ah." Hàn Trụ lộ ra tia thoải mái biểu lộ, nhưng là nhìn qua Cung Vô Song biểu lộ lại càng thêm kiêng nể gì cả, "Đỗ Tuyết tiểu thư nếu là cần tu dưỡng lời mà ..., đến Vân Thủy thành ta liền an bài phen a... Các ngươi cũng đừng lo lắng, chúng ta Hàn gia tại Vân Thủy thành tuy nhiên có gì thế lực, nhưng là an trí mấy người, hay (vẫn) là rất nhàng là có thể làm được đấy."

   "Này làm sao biết xấu hổ đây này..." Lí Dật vội vàng khoát tay, "Chúng ta lần này cực kỳ quấy rầy, lại thế nào dám như vậy lại tiếp tục quấy rầy Hàn Trụ thiếu gia? Kính xin thiếu gia muốn vi chuyện của chúng ta lo lắng, đến Vân Thủy thành về sau, chúng ta tự nhiên có an bài đấy."

   "Ha ha, như vầy lời mà ..., đến lúc đó lại nhìn a..." Hàn Trụ khẽ gật đầu, hơi mịt mờ ánh mắt nhàn nhạt ở Lí Dật người nhìn lướt qua, mới tiếp, "Tại hạ còn có ít chuyện cần xử lý, quấy rầy Đỗ Phi huynh đệ còn có đỗ Tuyết tiểu thư nghỉ ngơi... Trong đêm gió lớn, ngày mai sáng sớm lại còn muốn chạy , hai vị ngại sớm chút nghỉ ngơi ."

   Dứt lời, vị này Hàn Trụ lại có chút chắp tay, mới mang theo vài phần tiêu sái thối lui.

   Nhìn xem bóng lưng của , Lí Dật mới có chút nhíu nhíu mày, : "Cái này Hàn Trụ thiếu gia, ngược lại là đơn giản ah..."

   Cung Vô Song thản nhiên : "Có cái gì đơn giản đấy, bất quá tựu là cái thế gia thiếu gia mà thôi."

   Lí Dật nở nụ cười tiếng, : "Cung đại tiểu thư, ngươi bị thụ bị thương, tựu cái gì cũng biết à nha? Hay (vẫn) là , ngươi là cái gì cũng biết, lại cố ý giả bộ như biết đâu này? Vừa rồi cái này Hàn Trụ tới chúng ta bên này, ít nhất sử dụng ba loại phương pháp dò xét thực lực của chúng ta, cũng may ngươi giờ phút này trạng thái, tựu là người bình thường cái, mà ta bên ngoài thực lực, cũng chỉ có Đấu Giả mà thôi, cho nên mới có khiến cho nghi ngờ của ..."

   "Nhìn như tới đùa giỡn mỹ nữ, nhưng lại bất động thanh sắc dò xét thực lực của chúng ta, bài trừ chúng ta tính nguy hiểm... Vị này Hàn Trụ thiếu gia, đơn giản ah..."


  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :