1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 15: Vân Hoang giới chỉ
   - ra là thế.

   Lý Dật gật gật đầu :

   - Được rồi, lão gia hỏa, ta nghĩ vói thân phận của ngươi chắc biết nơi nào có Thần khí phải ? Ngươi chém giết cướp đoạt về cho ta dùng được ?

   - Cướp đoạt?

   Xà Tôn Giả mặc dù là linh hồn thể nhung cũng tức giận đến mức phun ra ngụm máu, chửi lớn:

   - Tiểu tử biết trời cao đất rộng. Đại Lục Đấu Thần này tuy lớn, thế nhưng Thần khí có thể xếp Thần Binh Bảng cùng chỉ có mười chín bộ mà thôi. Mà mười chín bộ Thần khí này ngoại trừ những bộ thất lạc ở ngoài ra, những Thần khí kia có thứ nào phải nằm trong tay cường giả cơ chứ? Lấy khả năng ở trạng thái đinh phong của Bản Tôn cũng dám khinh thường chém giết, tiểu tử ngươi còn trẻ, nhưng khẩu khí ngờ vừa a...

   Lý Dật tỏ ra kinh hài vô cùng, chân thành :

   - ra ngay cả Tôn giả như ngươi cũng có được Thần khí à? Ta còn tưởng rằng ngươi khẩu khí lớn như vậy, chắc hẳn hơn phân nửa là có thể làm ra thanh Thần khí để giúp ta tu luyện khí Huyết sát nữa chứ!

   Xà Tôn Giả khó khăn lắm mới hừ tiếng rồi :

   - Tên tiểu tử này... Được rồi, Bản Tôn nhảm với ngươi nữa, chúng ta tiếp tục trọng tâm câu chuyện, cấp bậc vũ khí càng cao, nhìn thấy máu càng nhiều khí Huyết sát lại càng nồng đậm. Như vậy lúc ngươi tu luyện nếu hấp thu tất nhiên hiệu quả càng tốt... Mà với tiêu chuẩn Tứ Tinh nguyên khí nay của ngươi, muốn trong vòng hai tháng ngưng kết thành Đấu Khí Toàn, trừ phi ngươi có vũ khi cấp bảy uống máu vô số. cách khác, ngươi hơn phân nửa là có khả năng. Cho nên, rốt cuộc có làm được điều này hay ta cùng dám chắc, chỉ có thể tròng chở vào vận khí của ngươi thôi.

   Lý Dật nhíu mày :

   - Trông chờ vào vận khí của ta? Là sao?

   Xà Tôn Giả cười hắc hắc tiếng :

   - Binh khí cấp bậc cao đối với cường giả mà , là vô cùng trọng . Binh khí cấp bảy, Đại Lục Đấu Thần này quả là ngàn vàng khó mua, tiểu tử ngươi nghĩ rằng kiếm được thứ như vậy là dễ dàng chứ? Hơn nữa cho dù là tới tay ngươi rồi, chỉ cần để lộ chút phong thanh, như vậy ta nghĩ ngươi còn chưa kịp luyện hóa khí Huyết sát xong, phỏng chừng bị đám người tham lam giết người đoạt bảo rồi.

   - Vậy theo ngươi nên làm thế nào bây giờ? Lý Dật trầm giọng :

   - Rất đon giản, đánh cược... đánh cược với vận khí... Xà Tôn Giả cười hắc hắc :

   - Tiểu tử kia, nếu như ta nhớ lầm, trong Vạn Triều Thành của các ngươi có Phòng đấu giá nhó. Loại Phòng đấu giá này mặc dù thoạt nhìn tốt lắm, thế nhưng, bên trong cùng đôi khi gặp được những vũ khí cao cấp. Tỷ lệ cũng rất lớn, nếu vận khí ngươi tốt, chừng kiếm được vũ khí cấp bảy... Chỉ có điều...

   Lý Dật nghi hoặc :

   - Chỉ có điều gì?

   Chỉ có điều ta vừa rồi dò xét qua, tiểu tử ngươi mặc dù ăn mặc cũng giống kẻ quẻ mùa, thế nhưng người cũng có thứ gì đáng giá. Ngay cả kim tệ cùng có, với bộ dạng này của ngươi, còn muốn tìm được bảo khố trong Phòng đấu giá sao? Ta thấy hay là thôi ...

   tràng cười trầm thấp vang lên

   lát sau. Lý Dật cắn chặt răng phun ra câu:

   - Lão quỷ! Ngươi lừa ta!

   - Hơn nữa.

   Trong mắt Xà Tôn Giả lộ ra tia tiếu ý giống như mưu thực được:

   - Còn điều này ta muốn báo trước cho ngươi... Ngoại trừ Thần khí ra, xem như còn có vũ khí cấp chín cũng có thể ngoại lệ, còn lại sau khi luyện hóa khí Huyết sát bề mặt của nó, như vậy thứ vũ khí này biến thành khối sắt vụn, điểm này, ngươi ngàn vạn lần đừng quên!

   - Chỉ có thể dùng lần thôi ư?

   Lấy tâm tính như Lý Dật cùng nhịn được mắng câu:

   - Lão quỷ! Ngươi cho rằng nhà ta là mỏ vàng à! Ta còn lo lắng biết đâu tìm được tiền để vào Phòng đấu giá, ngươi ngờ lại với ta, phải mua được vũ khí cấp cao, nhưng chỉ có thể dùng lần sao?

   Xà Tôn Giả lạnh lùng cười, thản nhiên :

   - Tiểu tử ngươi muốn trở nên mạnh mẽ, phải trả cái giá rất đắt, thế giới này làm gì có chuyện dễ dàng là được. Mà lúc ngươi trở thành cường giả, tiền tài, quyền thế, vũ khí ư? Ngươi muốn cái gì mà chẳng có chứ? Đến lúc đó chỉ sợ ngươi chỉ cần mở miệng câu, có vô số người dâng lên trước mặt ngươi... Cứ xem như là vì điều này mà cố gắng chút được hay sao? Tiểu tử ngươi ngay cả việc này cũng hiểu ư?

   Lý Dật cười khổ tiếng, thấp giọng :

   - Lão quỷ, ta tất nhiên hiểu được điều này. Chỉ có điều... dễ, nhưng làm được lại làm chuyện khác. Ta nghĩ biện phép xoay sở kiếm tiền, sau đó đến Phòng đấu giá thử thời vận vậy.

   - Được rồi, nữ tử kia...

   Xà Tôn Giả hướng về phía Nhược Lâm thoáng nhìn cái mới thản nhiên :

   - Ngươi cứ yên tâm, nhất thời nàng chết được. Nếu ngươi luyến tiếc giết nàng, vậy Bản Tôn cũng trước luôn, thân phận tiểu nữ oa này đơn giản, ngay cả Bản Tôn cùng đoán ra bối cảnh phía sau của nàng. Nên nhớ rằng, Bản Tôn vốn ấn thân trong giới chỉ tại nơi bí mật, người bình thường ngay cả nghe cùng chua từng nghe qua, nàng ắt hẳn phải thường nhân. Nếu ngươi chỉ muốn đùa giỡn nàng, tất nhiên là có thể, nhưng nếu động chân tình, như vậy Bản Tôn phải nhắc nhở ngươi chút, tốt nhất nên vọng tưởng nhiều quá...

   Khóe miệng Lý Dật nhếch lên mĩm cười :

   - Vậy sao? Như vây ta đối với Đấu kỹ của nàng lại càng hứng thú. Nếu lai lịch của nàng ta bất phàm như thế, như vậy nếu ta moi ra được nhiều Đấu kỹ chút, chắc cũng phải là chuyện khó khăn nhỉ?

   Xà Tôn Giả nghe thấy liền trọn mắt, đối với hành vi vô cùng vô sỉ này của Lý Dật, nhất thời biết nên bình phẩm thế nào nữa.

   - Được rồi, lão quỷ.

   Lý Dật nhìn chiếc nhẫn lơ lửng giữa trung hỏi:

   - Ngươi nương thân trong chiếc nhẫn này đến tột cùng là để làm gì? Với trình độ của Nhược Lâm có thể đoạt được chiếc nhẫn này, vậy chắc đơn giản đúng ?

   Xà Tòn Giả tựa hồ quen với cách xung hô của Lý Dật, chỉ nhàng cười tiếng, thản nhiên :

   - Chiếc nhẵn này rốt cuộc có tác dụng gì, ngươi bày giờ cần phải biết. Bất quá tên của chiếc nhẫn ta có thể cho ngươi biết, nó là Vân Hoang Giới Chỉ.

   - Vân Hoang Giới Chỉ u? Lý Dật bĩu môi :

   - Quả cái tên kỳ quái a!

   Xà Tôn Giả còn muốn gì đó, đột nhiên nhíu mày, thân hình liền nhoáng lên, cả người hóa thành luồng hồng quang nhập vào Vân Hoang Giới Chỉ. Sau đó Vân Hoang Giới Chỉ lóe lên chút hồng quang, tiếp theo chuẩn xác gắn lên ngón áp út của Lý Dật.

   - Tiểu tử, có đấu khí của ngươi bồi dưỡng. Bản Tôn cũng có biện pháp thân trong thời gian dài. Ngươi chuẩn bị tiền đến Phòng đấu giá , tốc độ tu luyện có tiến bộ nhanh được hay phải trông chờ vào chính bản thân ngươi rồi, điểm này Bản Tôn cùng thể giúp ngươi được.

   Thanh trầm thấp vang lên, trực tiếp xuất trong đầu Lý Dật.

   Lý Dật hơi sửng sốt, bất quá ngay cả việc linh hồn thể còn có thể tiếp nhặn, cái loại cảm ứng kiểu như liên lạc tinh Thần cũng khiến cho kinh ngạc nhiều lắm. đưa tay bóp bóp trán, trong lòng trận cười khổ.

   Bản thân mình kiếp trước hầu như bao giờ phát sầu vì tiền, thế mà ngờ kiếp này lại khốn khổ vì nó, chuyện khiến người khác phiền muộn vô cùng...

   Chỉ có điều đối với loại tình này có phiền muộn cũng vô dụng, cái cần làm lúc này, đó chính là với thân phận này của minh có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

   oOo

   , hai, ba...

   Lý Dật bóp bóp trán nhìn cái rương lớn trước mặt mình, khóe miệng cười phải là cười khổ, mà là cười bất đắc dĩ.

   Trong gian phòng đứng lúc này, là do theo ký ức của Lý Dật kiếp trước tìm ra, toàn bộ tài sản mà “’ cất giấu, kết quả chỉ có ba kim tệ...

   Ba kim tệ... mẹ kiếp, chỗ này còn chưa đủ để vào cửa Phòng đấu giá nữa! từng thăm dò qua, muốn đến Phòng đấu giá phải tra năm kim tệ tiền thuế, mà bản thân lúc này chỉ có vẻn vẹn ba kim tệ...
   Lý Dật đột nhiên trào dàng cổ tâm tình kích động muốn đập đầu tự vẫn.

   Tình huống lúc này, bản thân so với kiếp trước cùng giống nhau. Thiếu tiền liền có mấy người ủy thác cấp, với thân phận của mình lúc này, tựa hồ ngoài ngửa tay xin tiền vị phụ thân tiện nghi kia ra cũng còn biện pháp nào khác rồi.

   Dùng sức lắc mạnh đầu, để tâm tới Xà Tôn Giả truyền ra từng tiện tiếng cười đắc ý, Lý Dật rời khỏi gian phòng sau đó hướng về thư phòng của Lý Hàn đến.

   Thỉnh thoảng lại gặp mấy người thị vệ tuần tra có thể là bởi vi chuyện ngày ấy ở Luyện võ trường, nên thái độ của những thị vệ này đối với Lý Dật trở nên cung kính hơn rất nhiều. Loại cung kính này so với loại kỳ quái trước kia biết còn hon bao nhiều lần.

   Vừa vài bước, lại đột nhiên nghe thấy trận cười đùa của thiếu nữ từ phía sau truyền đến.

   Lý Dật càu mày quay đầu lại nhìn thoáng qua, phát đó là những thiếu nữ trong gia tộc chậm rãi đến. Những thiếu nữ này hơn phân nửa đều biết. đều là những biểu tỷ biểu muội của Lý Dật trước kia. Thế nhưng đối với Lý Dật lúc này mà , những người này cùng với những người xa lạ chẳng khác gì nhau.

   Lý Dật nhìn thoáng qua, liền dời ánh mắt của mình .

   - Lý Dật biểu ca!

   Lúc Lý Dật xoay người, tiếng kêu khẽ từ phía sau truyền đến, thanh mềm mại đáng , dễ nghe tới cực điểm.

   Lý Dật hơi khựng lại. rắt rò ràng, quy củ của Lý Gia rất nghiêm khắc, vừa rồi nếu ai mở miệng thi thôi, lúc này lại có người mở miệng chào hỏi, thể ra vẻ như nhìn thấy gì được.

   Lý Dật lộ ra tia tiếu ý nhàn nhạt, chậm rãi xoay người lại, ánh mắt rơi người thiếu nữ. Thiếu nữ kia giống như là mặt trăng được những vì sao xung quanh chiếu rọi, càng thêm rực rỡ lấp lánh. Thiếu nữ này vóc người cao gầy, mặc bộ váy tím. Nàng có dung mạo thanh nhã. tuy rằng tuổi còn , thế nhưng nhìn nàng mơ hồ có vài phần tư sắc khuynh quốc khuynh thành rồi, chỉ có điều thiếu nữ lại có vài phần thiếu kém, đó là vùng đất bằng phẳng trước ngực, là... là chuyện đáng tiếc vô cùng...

   Vùng đất bằng phẳng này, dường như là tài nguyên hiếm có a...
   Last edited: 7/11/14
   Phương Lăngbảo xuyên đào thích bài này.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 16: Na Na muội muội

   Nghe vị này Na Na tiểu thư tu hành thiên phú cực cao, tuy nhiên so Lí Dật còn muốn bên tuổi, nhưng là nàng tại năm trước cũng tu thành tám tinh nguyên khí, nếu như thuận lợi lời mà ..., tại trong ba năm kết thành đấu khí luồng khí xoáy, cũng phải hào khả năng.

   Tu hành thiên phú cao như thế cái thiếu nữ, hơn nữa nàng dung mạo tầm thường, cho nên đừng là tại Lý gia, coi như là tại toàn bộ Vạn Triều thành, vị này Lí Na Na tiểu thư đều là vô cùng có danh dự đấy. Mà ngay cả Lí Dật vị kia tiện nghi lão tía đều đối với vị này Na Na tiểu thư có chút ưa thích, nghe còn đem trong gia tộc cao cấp đấu kỹ lén truyền thụ cho nàng.

   Về phần trước khi vị kia tiểu Lí Dật sao, dựa theo háo sắc tính cách, đối với vị này Na Na muội muội cũng là có vài phần tâm tư đấy. Chỉ có điều tiểu Lí Dật tuy nhiên vô dụng, thực minh bạch, giống như:bình thường nữ tử chơi cũng tựu chơi, vị này Na Na muội muội nếu dám động lời mà ..., chỉ sợ hạ nhiệm gia chủ cái này thân phận, cũng là có lẽ nhất đấy, cho nên đối với vị này Na Na muội muội tâm tư cũng chỉ là đặt ở trong nội tâm, chưa từng có biểu ra ngoài.

   Mà vị này Lí Na Na tiểu thư, đối với vị này tham hoa háo sắc biểu ca cũng là có hảo cảm gì đấy, cho nên , hai người trước khi vốn có cùng xuất , giờ phút này nàng hội () gọi lại Lí Dật, cũng là làm cho Lí Dật có chút kỳ quái.

   Lí Dật bình thản mà hơi đùa giỡn ý tứ hàm xúc ngữ điệu, làm cho vị này thiên chi kiều nữ trong nội tâm hơi dương, nàng nháy mắt con ngươi chằm chằm vào Lí Dật, lát sau mới thản nhiên : "Lí Dật biểu ca, nghe ngày đó ngươi tại luyện võ tràng, biết dùng cái gì thủ đoạn hèn hạ đánh bại Lí Tiều đại biểu ca, xem ra cái này tại hậu sơn cấm địa tiềm tu tháng, Lí Dật biểu ca ngược lại là bổn ."

   Lí Dật nghiền ngẫm nhìn Lí Na Na vài lần, mới lộ ra cái đẹp mắt dáng tươi cười, thản nhiên : "Đây chẳng qua là biểu ca ta nhất thời may mắn, mà đại biểu ca lại để cho ta vài phần mà thôi, nếu quả động thủ, ta Lí Dật há lại là đại biểu ca đối thủ?"

   "Vậy sao?" Lí Na Na lạnh lùng , "Nhưng là nghe Lí Dật biểu ca ngươi rất biết cọ mũi mặt ah, đại biểu ca ràng cho ngươi rồi, ngươi lại còn ba phen mấy bận vũ nhục , chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi là dòng chính, có thể làm việc kiêng nể gì cả sao?"

   Lí Dật nhịn được trợn trắng mắt, tại vị này Na Na tiểu thư trong mắt, xem ra chính mình rất là chịu nổi ah. Mà vị này Na Na tiểu thư, đối với vị kia được xưng Lý gia trẻ tuổi đệ nhất cao thủ Lí Tiều, xem ra cũng phải huynh muội cảm tình đơn giản như vậy ah.

   Loại chuyện này tại Lí Dật trong mắt chỉ cảm thấy buồn cười, híp mắt khẽ cười : "Na Na muội muội, ngươi cho rằng như thế, tựu cho rằng như thế a... Biểu ca ta đâu rồi, hôm nay nhưng vẫn là có rất nhiều việc cần hoàn thành, rảnh cùng ngươi thảo luận vấn đề này, bằng... Chúng ta lần sau mới hảo hảo tâm được nào?"

   Dứt lời, Lí Dật cũng lười phải xem vị này Na Na tiểu thư mặt là cái gì biểu lộ, mà hơi hơi lắc đầu, liền xoay người hướng về Lí Hàn thư phòng chỗ địa phương đến.

   Khẻ nhếch lấy hồng nhuận phơn phớt cái miệng nhắn, nhìn qua Lí Dật bóng lưng, Lí Na Na trong lúc nhất thời có vài phần ngạc nhiên, dùng dung mạo của nàng cùng thiên tư, khi nào tại Lý gia thụ qua loại này đãi ngộ? Lý gia đời tuổi trẻ tài tuấn, cái nào phải đem nàng coi như bầu trời ánh trăng giống như:bình thường tại che chở? Nhưng là vì sao cái này dùng tham hoa háo sắc nổi danh biểu ca, lại...

   Nghĩ tới đây, Lí Na Na trong nội tâm dâng lên cổ thể ngăn chặn tức giận cảm giác, nàng thân hình nhoáng cái, bay tới Lí Dật trước mặt, cắn nàng kiều diễm ướt át phấn môi, thấp giọng : "Lí Dật biểu ca..."

   Lí Dật bước chân có chút dừng lại, lát sau mới khẽ cười tiếng, : "Như thế nào? Còn tìm biểu ca có việc gì thế?"

   Lí Na Na có chút hít hơi, mặt lộ ra cái đẹp mắt dáng tươi cười, thấp giọng : "Biểu ca gần đây lợi hại nhiều như vậy, liền đại biểu ca đều phải là đối thủ của ngươi, xem ra chúng ta Lý gia đời tuổi trẻ, ngươi là mạnh nhất a? Nhưng là ta Lí Na Na hết lần này tới lần khác phục, hôm nay muốn thỉnh Lí Dật biểu ca ngươi hảo hảo chỉ điểm phen."

   Nhìn qua lên trước mặt thiếu nữ bởi vì nổi giận mà lộ ra hồng nhuận phơn phớt khuôn mặt, Lí Dật nhưng trong lòng nhịn được hồi buồn cười, , có hứng thú cùng tiểu nương này dây dưa xuống dưới, nhưng là nhìn bốn phía liếc, lại nhịn được thở dài hơi.

   Những cái...kia theo Lí Na Na đến thiếu nữ cũng mọi nơi tản ra, chặn Lí Dật đường , mặc dù , Lí Dật muốn lời mà ..., cũng là ngăn được đấy. Nhưng là lại tinh tường cái đạo lý, những...này vô lý đều có thể thủ nháo tiểu nương, nếu như duy nhất lần đuổi lời mà ..., ngày sau biết có nhiều phiền toái, huống chi giờ phút này trong lòng các nàng bạch mã vương tử bị chính mình cái đại sắc lang cho hảo hảo nhục nhã dừng lại:một chầu, các nàng tìm chính mình tính sổ, mới được là việc lạ.

   Nghĩ tới đây, Lí Dật mỉm cười, : "Ngay ở chỗ này sao?"

   Lí Na Na gật đầu : "Ngay ở chỗ này, kính xin Lí Dật biểu ca cẩn thận rồi!"

   xong, liền gặp được Lí Na Na thân hình bỗng nhiên như là mảnh lá rụng giống như, hướng về Lí Dật phiêu qua, đồng thời cũng thấy nàng dùng cái gì đấu kỹ, mà là tay phải có chút chuyến, bàn tay liền hướng lấy Lí Dật yết hầu gọt qua.

   chiêu này ngược lại là làm cho Lí Dật nho lắp bắp kinh hãi, chiêu này thế tới tuy nhiên hung mãnh, nhưng lại làm cho Lí Dật sinh ra loại mình tuyệt đối cách nào tránh cảm giác đến.

   Nhưng là, cũng chỉ là nho lắp bắp kinh hãi mà thôi.

   Ở này chưởng rơi xuống Lí Dật yết hầu phía thời điểm, đột nhiên hai chân hơi nghiêng, thân hình hướng về bên trái quỷ dị ngã xuống, lại nhanh chóng đứng lên, tại hai người sát bên người mà qua trong tích tắc, Lí Dật tay phải ngón giữa nhàng theo Lí Na Na đôi má lướt qua...

   "Na Na muội muội mặt, là rất thơm đây này..."

   Lí Dật quay người trở lại, đem ngón giữa đặt ở mũi thở phía dưới, quả nhiên nghe thấy được cổ nên lời nhàn nhạt hương thơm.

   "Ngươi... Hỗn đãn!"

   Lí Na Na mặt lập tức trở nên hồng nhuận phơn phớt vô cùng, chỉ là biết là vì ngượng ngùng hay (vẫn) là tức giận, nàng nhanh chóng xoay người lại, tay phải hồi nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ lập loè, ngay sau đó chưởng hướng về Lí Dật cắt qua.

   "Huyền Vũ đẳng cấp cao, Liệt Hỏa Nhu!"

   Liệt Hỏa Nhu, Huyền Vũ đẳng cấp cao đấu kỹ, chỉ có tu tập hỏa hệ công pháp chi nhân mới có thể luyện tập, này đấu kỹ huyền diệu vô cùng, phối hợp hỏa hệ công pháp, có thể có dự thể tưởng được hiệu quả.

   Theo đây hết thảy, Lí Na Na thân hình lần nữa lấn tiến vào Lí Dật bên người, chỉ là bởi vì phẫn nộ quan hệ, động tác của nàng mặc dù nhanh, cũng thiếu trước khi chiêu kia cái loại nầy huyền diệu cảm giác.

   Nhìn qua hướng về chính mình mặt mà đến chưởng này, Lí Dật trong nội tâm có chút thở dài hơi, nếu như chưởng này có vừa rồi cái loại nầy huyền diệu cảm giác lời mà ..., có lẽ có thể đánh bại chính mình a, đến ở tại nha...

   Lí Dật vội chậm hướng về bên trái đạp bước, vừa vặn tránh được cái này uy thế hung mãnh chiêu, tiện tay tay phải như là loạn đao giống như, hồi hư điểm.

   "PHỐC PHỐC PHỐC —— "

   Vài tiếng liên tục ngừng vang lên, Lí Na Na sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt vô cùng, sau đó "Bành ——" tiếng, tay nàng tâm phía cái kia đoàn nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ đều biến mất, mà bởi vì cường hành sử dụng đấu kỹ quan hệ, nàng thân thể cũng hồi chột dạ, liền hướng sau té xuống.

   Lí Dật mỉm cười, tay trái nắm ở Lí Na Na lưng, lại nhàng rung động, Lí Na Na tựu nằm ở trong ngực của .

   đến giờ phút này Lí Dật mới cảm giác được ràng, tại tầng kia hơi mỏng sa dưới váy, chính mình vị Na Na muội muội thân hình Linh Lung, eo hết sức chân dài bờ mông, nếu như phải trước ngực thái bình lời mà ..., thân hình của nàng cũng có thể hoàn mỹ, mà mấu chốt nhất nhưng lại người nàng cái kia nhàn nhạt mùi thơm, có phần có vài phần làm cho người mê say hương vị ở bên trong.

   Nhìn qua giờ phút này xấu hổ và giận dữ gần chết Lí Na Na, Lí Dật lộ ra vẻ mĩm cười, khẽ: "Na Na muội muội, chẳng lẽ ngươi biết, có kết thành đấu khí luồng khí xoáy dưới tình huống, cường hành thúc dục đẳng cấp cao đấu kỹ, là thương thân sao? Đến... Biểu ca ta cho ngươi hảo hảo xoa xoa, miễn cho ngày sau rơi xuống cái gì di chứng..."

   Dứt lời, Lí Dật tay tựu chậm rãi hướng về Lí Na Na ngực tìm kiếm.

   Lí Na Na mãnh liệt hét lên tiếng, đẩy ra Lí Dật, lảo đảo lui ra.

   theo nàng cùng tìm Lí Dật tính sổ cái kia chút ít thiếu nữ giờ phút này cũng là vẻ mặt kinh ngạc.

   Phải biết rằng, các nàng ngày đó cũng có mắt thấy Lí Tiều là như thế nào thua ở Lí Dật trong tay đấy, nhưng là giờ phút này thấy được Lí Dật cái kia cơ hồ huyền huyễn giống như quỷ mỵ thân thủ, lại quả thực làm cho các nàng giật mình vô cùng, vì sao Lí Dật có loại này thân thủ? Đây là Lý gia cái kia phế vật thiếu gia sao?

   Trong lúc nhất thời, những...này thiếu nữ liền câu đều nên lời, ngoại trừ Lí Na Na hơi sợ hãi tiếng thở dốc bên ngoài, mà ngay cả nửa phần thanh cũng nghe được rồi.

   Lí Dật sáng lạn nở nụ cười: "Xem ra Na Na muội muội ngươi là hiểu lầm, biểu ca ta cũng có đánh cái gì ý xấu tư, mà là ngươi vừa rồi đấu kỹ gián đoạn, trong cơ thể nguyên khí cắn trả, giờ phút này ngực có lẽ rất đau a? Biểu ca ta giúp ngươi xoa xoa, có thê để hóa giải đau đớn mà thôi, biết ngươi muốn đến đâu đâu này?"

   Lí Na Na tốt nửa ngày trời sau mới trì hoãn qua khí ra, nàng chằm chằm vào Lí Dật vài lần, lát sau mới dậm chân cái thấp giọng : "Lí Dật biểu ca quả nhiên lợi hại, chỉ hi vọng đây phải ngẫu nhiên, biểu ca cứ việc yên tâm! Tại dòng họ dưới đại hội, Na Na nhất định hướng biểu ca ngươi đòi lại đến đấy!"

   Dù là như thế, nàng trong ánh mắt vẫn có vài phần sợ hãi, xem ra sợ Lí Dật qua giúp nàng xoa xoa.

   Đối với cái này ngực phẳng tiểu mỹ nữ cuối cùng tuyên ngôn, Lí Dật chỉ là nhếch miệng, tựu thẳng ra, chỉ cần mình làm chính thời điểm, vị này tiểu mỹ nữ muốn đến tìm phiền toái cho mình, tựu là tốt nhất rồi.

   Dưới chân lại là chuyến, Lí Hàn thư phòng rất xa xuất ở trong tầm mắt.

   Cùng lúc đó, Xà tôn giả thanh hiển tại Lí Dật trong óc: " thể tưởng được ngươi tiểu tử này, tuổi còn trẻ kinh nghiệm chiến đấu cư nhiên như thế phong phú, ràng liền tia nguyên khí đều sử dụng, tựu có thể đối phó cái tám tinh nguyên khí còn sử dụng đấu kỹ đối thủ, xem ra ta quả nhiên có chọn lầm người. Chỉ có điều tiểu tử, ngươi như vậy đối địch tuy nhiên xảo diệu, nhưng là dù sao phải chính đồ, gặp được Đấu Sư phía dưới đối thủ, ngươi còn có thể dựa vào mưu lợi chiến thắng, nhưng là như nếu như đối phương tấn cấp đến Đấu Sư đẳng cấp lời mà ..., như vậy trừ phi thực lực của ngươi cùng tương đương, bằng , có thể dễ dàng như vậy tựu cho ngươi như vậy chiếm được tiện nghi..."

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 17: tinh tạp

   Lí Dật cười nhạt tiếng, : " như vầy lời mà ..., lão Ma ngươi bằng dạy cho ta, gặp được Đấu Sư đẳng cấp cường giả cũng có thể thủ thắng phương pháp xử lý như thế nào?"

   Xà tôn giả bị sặc cái, lát sau mới cười hắc hắc : "Ta tự nhiên có biện pháp, chỉ chẳng qua nếu như ngươi muốn biết là biện pháp gì lời mà ..., bằng trước tiên nghĩ thoáng phát bái sư như thế nào, muốn cách khác, ta làm gì đem những này giữ nhà bổn đều dạy cho ngươi."

   Lí Dật hừ tiếng, thấp giọng : "Tham thâm, ngươi cái gọi là biện pháp hơn phân nửa là cái gì đẳng cấp cao đấu kỹ a? Nhưng là, theo ta được biết, cái này đấu kỹ đẳng cấp càng cao, đối với đấu khí tựu cầu lại càng lớn, dùng ta tại bốn tinh nguyên khí thân thủ dùng đẳng cấp cao đấu kỹ lời mà ..., đoán chừng còn có dùng đến, ta trước hết treo rồi (*xong), ta mới cùng mấy cái ngu xuẩn đồng dạng, căn cơ đều đánh tốt, tới học những...này động tác võ thuật đẹp."

   Xà tôn giả tựa hồ sững sờ chỉ chốc lát, thanh của mới tại Lí Dật trong đầu lần nữa vang lên: "Tiểu tử, ngươi đừng tưởng rằng mỗi người đều cùng ngươi đồng dạng, hội () bộ kia cần chút nào đấu khí kỳ dị đấu kỹ."

   Hiển nhiên, Lí Dật kiếp trước nhiều năm huấn luyện ra được thân thủ, tuy nhiên chỉ hồi phục ba bốn phân, nhưng là tại Xà tôn giả trong mắt cũng bộ kỳ dị đấu kỹ rồi. Đương nhiên, Lí Dật cũng nhàm chán đến cho biết, đây rốt cuộc là cái gì.

   Chỉ là liền cái này thần bí lão Ma đều cảm giác mình kiếp trước trải qua thiên chuy bách luyện mới huấn luyện ra được thân thủ kỳ dị, xem ra, chính mình có rảnh cũng phải bắt nó lần nữa suy diễn lần ah.

   Lí Dật sử dụng bộ này công phu, là kiếp trước thời điểm trong nhiều trường chiến đấu về sau chính mình suy diễn ra đấy, chính gọi là gọi là "Huyễn Sát" . Kiếp trước ở trong tối trong thế giới, Lí Dật bộ này "Huyễn Sát" có thể là đại danh đỉnh đỉnh, biết bao nhiêu ám thế giới cao thủ đều tại hắn Huyễn Sát phía dưới nuốt hận bỏ mình.

   Chỉ có điều cái này bộ Huyễn Sát tuy nhiên lợi hại, nhưng là tại Lí Dật trong suy nghĩ, nó lại còn chưa bất hoàn mỹ, rất nhiều chiêu số còn có có suy diễn đến mức tận cùng. Nhưng là dù là như thế, loại này cực kỳ lực sát thương thủ đoạn, tại nơi này Đấu Thần đại lục cũng là thông hành đấy.

   Lý gia cái kia chút ít cơ hồ có gì kinh nghiệm chiến đấu tiểu bối, tại Huyễn Sát phía dưới, há lại là Lí Dật đối thủ?

   Hai người khi chuyện, Lí Hàn thư phòng xuất ở trước mắt, Xà tôn giả cũng thức thời yên lặng qua, chỉ còn lại có Lí Dật có chút ho khan tiếng, mới nhàng gõ cửa thư phòng.

   "Là Dật nhi sao? Vào ?"
   Lí Hàn hùng hậu thanh truyền ra.

   Lí Dật chậm rãi đẩy cửa ra vào, lộ ra cái phù hợp nhất thân phận của bây giờ nhàn nhạt dáng tươi cười, khẽ: "Bái kiến phụ thân đại nhân."

   Lí Hàn thư phòng cũng có trong tưởng tượng cái kia sao xa hoa, tại thư phòng hai bên có tất cả loạt giá sách, phóng biết danh mục quyển sách, mà ở thư phòng ở giữa địa phương cái kia trương rộng thùng thình bàn sách, lại tùy ý bầy đặt các loại công văn.

   Lí Dật theo mắt ngắm thoáng phát, tựu nhìn ra ở trong đó có gia tộc tài chính lưu thông, nhân viên phối trí các loại công văn, đương nhiên còn có chút tựa hồ càng tăng thêm muốn công văn, thượng diện nhưng lại biết vì sao ra loại kỳ dị sáng bóng, cái này đoán chừng cũng là loại giữ bí mật thủ đoạn.

   Lí Hàn an vị tại bàn học đằng sau, tay trái cầm phần màu đen công văn, tay phải tại nhàng gõ, chứng kiến Lí Dật tiến đến, chỉ là tùy ý cười cười, mới : "Như thế nào, ngày hôm qua làm cho tiến phía sau núi cấm địa nữ nhân, cho ngươi ba sao nguyên khí trong vòng ngày đột phá đến bốn tinh rồi hả? Vậy có phải hay ngươi hôm nay lại nơi nào làm cho cái nữ nhân tiến phía sau núi, như vậy ngày mai xuất thời điểm, tựu là năm tinh rồi hả?"

   Đối với Lí Hàn liếc thấy phá cảnh giới của mình, biết chính mình làm cái gì, Lí Dật trong nội tâm tuyệt kinh ngạc, nếu là mình cái này tiện nghi lão tía liền điểm này đều làm được, như vậy mình cũng tựu quá mức xem trọng rồi.

   Nghĩ đến, Lí Dật hít hơi sâu, thấp giọng : "Phụ thân đại nhân nở nụ cười... Hôm qua đoạt nữ nhân kia tiến phía sau núi, chỉ là bởi vì nữ nhân kia người có ta nhất định phải chi vật, cho nên..."

   Lí Hàn lông mày chau chọn, mặt lộ ra tia như có như vui vẻ, lát sau mới nhàng cười : "Ta mặc kệ ngươi đoạt nữ nhân kia lên núi đến cùng là vì cái gì, chỉ cần ảnh hưởng tu luyện của ngươi thôi... Bất quá lại tiếp, ta cũng ngờ, chỉ là tháng thời gian ngươi dĩ nhiên cũng làm đến bốn tinh nguyên khí cảnh giới, cái này có thể so trong gia tộc cái gọi là thiên tài còn muốn nhanh hơn rất nhiều ah, mẹ của ngươi để lại cho ngươi phải là Bạch Hổ đẳng cấp công pháp a? ràng có tốc độ nhanh như vậy! ?"

   đến đây, Lí Hàn trong mắt cũng đã hiện lên tia lửa nóng.

   Phải biết rằng, chính tu hành cũng quá đáng là Chu Tước trung giai công pháp, nếu như mình đứa con trai này tu hành chính là Bạch Hổ đẳng cấp công pháp lời mà ..., như vậy ngày sau thành tựu tuyệt đối bất khả hạn lượng (*).

   Lí Dật hơi sững sờ, ngược lại là mực có biết ràng, Thiên Ma Cửu Biến là cái gì đẳng cấp công pháp, nghe được Lí Hàn cái này vừa hỏi, cũng biết nên trả lời như thế nào là tốt.

   Ngược lại là Lí Hàn xem nét mặt của , lại hiểu lầm cái gì giống như, đột nhiên thở dài hơi, : "Cũng thế, mẹ của ngươi lai lịch thần bí, nàng để lại cho ngươi bộ này công pháp hơn phân nửa cũng có cái gì che giấu, ta hay (vẫn) là hỏi mà thôi... Chúng ta hay (vẫn) là mà điểm mặt khác a... Nghe ngươi ngày hôm qua đem Lí Tiều tiểu tử kia đánh bại?"

   Lí Dật lộ ra cái hơi xấu hổ biểu lộ: "Phụ thân đại nhân lại khai mở ta giỡn, ngày hôm qua ở đâu có thể xem như đem đại biểu ca đánh bại? Đó là đại biểu ca để cho ta mà thôi..."

   đến đây, Lí Dật trong lòng cũng là thầm cảnh giác, dù sao trước khi tiểu Lí Dật có nhiều phế vật, là mỗi người đều biết. Nhưng là mình hai ngày này tựa hồ quá mức Trương Dương hơi có chút, nếu là bị cái này tiện nghi lão tía nhìn ra cái gì đến, có thể được tốt rồi.

   thể tưởng được Lí Hàn lại phảng phất có chứng kiến nét mặt của giống như, chỉ là đột nhiên thở dài tiếng, : "Ngươi vừa rồi cùng Na Na động thủ thời điểm, cái kia thân pháp ngược lại là cùng mẹ của ngươi năm đó dùng cơ bản giống nhau, đoán chừng ngày hôm qua cùng Lí Tiều động thủ thời điểm, ngươi dùng cũng là cái này a? Mẹ của ngươi đại nhân năm đó mực chịu , nàng sở dụng thân pháp đấu kỹ rốt cuộc là cái gì đẳng cấp đấy, nhưng nhìn đến nàng ngược lại là đem hết thảy đều truyền cho ngươi. Như vậy đôi so với xuống, ta cái này làm cha đấy, ngược lại có gì có thể xuất ra tay đồ vật rồi."

   Lí Dật ngẩn người, lần này cũng phải giả vờ, tuyệt đối thể tưởng được chính mình Huyễn Sát cũng cùng vị kia tiện nghi mẹ dùng đấu kỹ sai biệt lắm.

   Cái này có nhất định chiêu số đấu kỹ, đoán chừng ít nhất cũng phải là Chu Tước đẳng cấp đấy. Mà nàng lưu cho mình Thiên Ma Cửu Biến công pháp cũng là quỷ bí vô cùng, còn mơ hồ cùng cái kia lão biến thái có ngàn vạn lần quan hệ, xem ra chính mình cái kia qua thế tiện nghi mẹ, lai lịch chỉ sợ cũng là đơn giản ah.

   Chứng kiến Lí Dật sững sờ bộ dạng, Lí Hàn mới nhàng cười cười, : "Bất quá Dật nhi, có chuyện ta ngược lại là muốn trước cảnh cáo ngươi, cái kia Lí Tiều ngươi đánh cho cũng tựu đánh o, cho dù giết , chỉ cần có ta tại, cái kia bốn cái lão gia hỏa cũng có biện pháp đem ngươi như thế nào... Nhưng là Na Na thế nhưng mà tốt nhi, ngươi bản tính ta cái này làm cha còn ràng lắm? Nếu như ngươi chỉ là muốn chơi đùa mà thôi lời mà ..., tựu cút cho ta đến gia tộc bên ngoài ... Trừ phi ngươi đối với nàng là tâm đấy, bằng lần sau ngươi lại như vậy khinh bạc nàng, ta làm làm cha đấy, tựu cái thứ nhất vượt qua ngươi!"

   Lí Dật lộ ra tia xấu hổ dáng tươi cười, thấp giọng : "Ta biết."

   Lí Hàn gật đầu, lúc này mới thản nhiên : "Tốt rồi, ngươi hôm nay chắc chắn vô duyên vô cớ tới tìm ta, , tình gì?"

   Lí Dật có chút ho khan tiếng về sau, mới thấp giọng : "Cái này phụ thân đại nhân... Cái này, có thể hay cho ta điểm... Tiền..."

   Vấn đề này tuy nhiên cũng lớn, nhưng là Lí Dật nhưng vẫn là có phần có vài phần xấu hổ.

   Ngược lại là Lí Hàn lộ ra giống như cười mà phải cười biểu lộ, : "Tiểu tử ngươi phải gần đây thiếu tiền đều chạy tới Lý gia cửa hàng cầm đấy sao? Như thế nào lần này biết tìm ta rồi hả?"

   Lí Dật đưa thay sờ sờ cái mũi, cười hắc hắc, : "Số này mục, có chút đại... Cho nên..."

   Lí Hàn gật đầu, : "Xem ra là ngươi muốn nhanh hơn tu hành tốc độ, ngươi cần phải mua ít đồ rồi hả? Ta cũng hỏi ngươi muốn mua cái gì, , cần bao nhiêu tiền."

   Lí Dật chần chờ lát, mới duỗi ra năm ngón tay.

   "Năm mươi cái kim tệ?"
   Lí Dật lắc đầu.
   "500 cái?"

   Lí Dật lại lắc đầu, hơi lúng túng : "Vâng... Năm vạn kim tệ."

   "PHỐC ——" Lí Hàn thiếu chút nữa đem vừa uống hết nước trà ngụm phun tới, lát sau mới hừ tiếng, : "Ngươi ngược lại là dám mở miệng, năm vạn kim tệ, đây chính là chúng ta Lý gia nửa năm thu nhập, ngươi ngược lại tốt, lần tựu toàn bộ muốn..."

   Lí Dật thầm trợn trắng mắt, trong lòng chỉ là cười khổ.

   Đây cũng là có biện tình, ngày đó ma Cửu Biến muốn tăng nhanh tốc độ tu luyện, muốn cao phẩm giai vũ khí, nhưng là cao phẩm giai vũ khí loại nào phải ngàn cân khó cầu? Chính mình muốn cái này năm vạn kim tệ tựu là chuẩn bị muốn thử thời vận, nếu là gặp được thất phẩm vũ khí, như vậy trong hai tháng này trùng kích Đấu Giả cơ hội, liền lớn hơn rất nhiều.

   Chứng kiến Lí Dật biểu lộ, Lí Hàn khẽ lắc đầu thở dài tiếng, : "Mà thôi, mà thôi... Ngươi tiểu tử này từ khi nhận được mẹ của ngươi để lại cho ngươi công pháp về sau, tựu trở nên thần thần bí bí đấy, ta cũng biết ngươi suy nghĩ gì, cái này năm vạn kim tệ, ta cho ngươi, ta cũng mặc kệ ngươi muốn dùng như thế nào... Nhưng là ta chỉ có cầu, cái kia chính là hai tháng sau dòng họ đại hội. Ngươi ngàn vạn muốn ném ta Lý gia mặt!"

   Dứt lời, Lí Hàn tại bàn sách có chút gõ cái, trương to cỡ lòng bàn tay màu trắng tinh tạp tựu xuất ở trong tay của , tiện tay đem tinh tạp đổ cho Lí Dật, thản nhiên : "Cái này trương tinh trong thẻ có hơn năm vạn kim tệ, về phần dùng như thế nào, chắc hẳn cần ta dạy cho ngươi à nha?"

   Lí Dật khẽ gật đầu, nhanh chóng đem tinh tạp thu vào trong ngực, sau đó mới lộ ra tia khẳng định dáng tươi cười: "Phụ thân đại nhân, có cái này lời mà ..., ta muốn hai tháng sau ngươi nhất định thất vọng đấy."

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 18: phòng đấu giá

   tại đám biển người như thủy triều mãnh liệt đường phố, giờ phút này Lí Dật mua kiện áo choàng màu đen bọc tại người của mình, mà ngay cả cả khuôn mặt đều che dấu tại trong bóng tối. Đây là đại đa số dong binh ưa thích dùng nhất biến trang thủ đoạn, cho nên tại đây Vạn Triều thành trong lại tuyệt hội () gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

   Dù sao mình lần này là đánh cao phẩm giai vũ khí chủ ý đấy, nếu như bị gia tộc người phát điểm gì đó, luôn tốt, cho nên chơi đùa biến trang, cũng là tình thế bất đắc dĩ tình.

   Bị rộng thùng thình áo choàng bao phủ lại trong tay phải, cái kia trương tinh tạp chính ngừng nhúc nhích, giờ phút này, đối với cái này tinh tạp Lí Dật ngược lại là hiểu được vài phần.

   Nghe , cái này tinh tạp là Đấu Thần đại lục cái có chút thần bí tổ chức mân mê ra đồ vật, chỉ cần có được loại này tinh tạp, như vậy tại giao dịch thời điểm, trực tiếp đem cần con số chia cho đối phương, tựu là mau lẹ nhất phương pháp.

   Dù sao kim tệ mặc dù tốt, nhưng là mang theo bắt đầu rồi lại rất nhiều tiện chỗ, tiểu ngạch giao dịch cũng may, nhưng là ngàn vạn giao dịch, có loại này tinh tạp nhưng lại tuyệt đối thể đấy.

   Huống hồ, nghe cần lời mà ..., cái này tinh tạp tùy thời có thể tại Đấu Thần đại lục bất kỳ cái nào thành thị hối đoái thành các loại:đợi giá trị kim tệ, cho nên sử dụng, cũng tựu có gì lo lắng đấy.

   hồi cổ quái thanh tại Lí Dật trong đầu vang lên: "Tiểu tử, thể tưởng được nhà của ngươi còn có mấy phần tiền nha, ràng hơi muốn nhiều như vậy, xem ra ngươi là vô luận như thế nào cũng muốn trong hai tháng trở thành gã Đấu Giả rồi hả?"

   Lí Dật hừ tiếng, trầm thấp : " nhảm!"

   Xà tôn giả thản nhiên : " như vầy lời mà ..., ngươi tựu cầu nguyện tại phòng đấu giá ngươi có thể tìm được cao phẩm giai vũ khí a, muốn cách khác, ngươi muốn đột phá cũng chỉ có thể sử dụng biện pháp thứ hai rồi... Cái này Vạn Triều thành trong tựa hồ cường giả vẫn có như vậy mấy cái đấy, được ta giúp ngươi đem bọn họ toàn bộ làm, ngươi luyện hóa được đấu khí của bọn hạt giống được."

   Lí Dật trợn trắng mắt.

   Chê cười, cái này Vạn Triều thành trong tự nhiên có mấy cường giả, nhưng là cái loại nầy đẳng cấp cường giả, há lại tiêu diệt có thể tiêu diệt hay sao? Vạn nhất đến lúc hậu ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, nhưng là còn chỗ để khóc rồi. Lí Dật còn có tự đại đến cảm giác mình vô địch thiên hạ tình trạng.

   Huống chi, thôn phệ người khác linh hồn luyện hóa người khác đấu khí loại chuyện này, Lí Dật vẫn có vài phần kháng cự, tuy nhiên kiếp trước là cái sát thủ, nhưng là loại chuyện này hay (vẫn) là cảm thấy có vài phần buồn nôn.

   Hai người khi chuyện, đường nơi cuối cùng tòa khá lớn mái vòm kiến trúc xuất ở Lí Dật trong tầm mắt.

   Cái này mái vòm kiến trúc chiếm lĩnh cái này con đường tuyệt đối bộ phận vị trí, người bình thường liền đến gần tư cách đều có, ra vào cái chỗ này người, nếu như phải có thân phận gì bối cảnh, như vậy ít nhất đều là cái Đấu Sư cường giả, nếu như chỉ là cái Đấu Giả, chỉ sợ đều có tư cách tiến vào cái chỗ này.

   Nghe , chỗ này phòng đấu giá cũng thuộc về Vạn Triều thành trong thế lực, mà là thuộc về lần bố toàn bộ đế quốc thần bí gia tộc sở hữu tất cả, truyền thuyết gia tộc này thực lực kinh người, cùng Thiên Phong hoàng thất cũng có được ngàn vạn lần quan hệ, cho nên mới có thể tại Vạn Triều thành loại địa phương này khai mở cái đằng trước ai dám nháo phòng đấu giá.

   Chậm rãi đến cuối ngã tư đường chỗ, tại mười mấy thị vệ khí cơ tập trung phía dưới, Lí Dật chậm rãi đem trong tay tinh tạp sáng ra, cười : "Cái này nhập môn thuế kim vẫn là năm cái kim tệ sao?"

   Mười mấy thị vệ người trong xem ra giống như là thủ lĩnh nhân vật, ánh mắt tại Lí Dật tay tinh tạp bên có chút ngắm, trong mắt tựu đã hiện lên tia khác thường. Phải biết rằng, có thể sử dụng loại này tinh tạp người, hoặc là tựu là Đấu Vương đẳng cấp cường giả, hoặc là tựu là phương thế lực nhân vật, bất kể là cái loại người này, nhưng đều là mấy cái nho thị vệ trêu chọc nổi đấy.

   Lập tức người thị vệ kia thủ lĩnh lộ ra cái dáng tươi cười, ân cần : "Vị đại nhân này đùa, chúng ta phòng đấu giá sớm có quy định, cầm trong tay tinh tạp khách quý đến thăm, chẳng những thu phần thuế kim, nhưng lại có bữa tiệc khách quý vị chiêu đãi, đại nhân thỉnh..."

   Dứt lời, cái này thị vệ thủ lĩnh tựu thò tay tại cạnh cửa sợi dây nhàng kéo thoáng phát.

   Theo "Đinh linh" tiếng vang , liền gặp được môn bên mạn liên bị chậm rãi giật ra, người mặc thân thị nữ quần áo và trang sức khuôn mặt có chút thanh tú thị nữ chậm rãi qua tới, thi lễ cái, mới : "Tựu lại để cho tiểu nữ vi đại nhân dẫn đường a."

   Thị nữ này quần áo ngược lại là có chút bảo thủ, chỉ là tại ngực vị trí mở cái lỗ hổng, cái kia khom người xuống làm lễ, tựu lại để cho người chứng kiến cái kia sâu phác hoạ.

   Lí Dật tự nhiên biết , đây là phòng đấu giá này hấp dẫn khách nhân loại thủ đoạn, dù sao đại đa số nam nhân, thích nhất đúng là loại này giọng.

   Lập tức luôn luôn hay lên tiếng, ở này cái thị nữ dưới dẫn dắt hướng về nội bộ đến.

   Tiến vào đại môn về sau, là cái có chút khoáng đạt đại sảnh, hai bên trái phải có tất cả cái lối , thỉnh thoảng có người ra vào. Nhưng là cái này thị nữ cũng có mang theo Lí Dật hướng thông đạo mà , mà là dẫn Lí Dật lên rộng thùng thình thang lầu, vừa vừa giải thích : "Đại nhân, lầu này đều là bình thường khách nhân chỗ địa phương, khó tránh khỏi có vài phần thô tục chịu nổi, cái này lầu hai tựu đều là bữa tiệc khách quý vị, hi vọng đại nhân có thể thoả mãn. biết đại nhân lần này tới chúng ta phòng đấu giá, cần điểm gì đó đâu này? Chúng ta cũng tốt cung cấp điểm tương quan tin tức."

   Chứng kiến thị nữ này bất động thanh sắc đến bộ đồ lời của mình, Lí Dật trong nội tâm chỉ là nhàng cười cười. tự nhiên biết , phòng đấu giá này nhất định lợi dụng cùng loại thủ đoạn đến thám thính thoáng phát thoạt nhìn có chút thân gia khách nhân, dù sao những...này khách nhân tại phòng đấu giá trong mắt, tựu là cái gọi là dê béo ah.

   Lập tức, Lí Dật chỉ là thản nhiên : "Chỉ là nhàm chán đến tùy tiện nhìn xem mà thôi."

   Cái kia thị nữ hơi sững sờ, nhưng là chợt lại lộ ra có chút ân cần dáng tươi cười, : "Xem ra vị đại nhân này cũng là nghe chúng ta phòng đấu giá mới tới cái kia hai dạng đồ vật à nha? Ta cũng gạt đại nhân ngươi , hôm nay tới rất nhiều đại nhân vật vì cái gì đều là hai thứ này áp trục đồ vật."

   "Ah, " Lí Dật tận lực lộ ra vài phần khiếp sợ ngữ khí, " biết là vật gì, đáng giá người như vậy chú ý."

   Thị nữ hì hì cười cười, : "Cái này sao, đại nhân ngươi biết lời mà ..., ta cũng nên cái gì, chỉ có điều ta có thể cho đại nhân, ta tin tưởng cái này hai dạng đồ vật, vô luận là người nào đều tâm động đấy..."

   khi chuyện, thị nữ đem Lí Dật dẫn tới cái tiểu lộ đài, cái này sân thượng có chừng mấy chục m²-mét vuông, thượng diện rất thưa thớt thả bảy tám trương thoải mái dễ chịu ghế nằm, giờ phút này, tiếp cận giống như:bình thường ghế nằm bên đều ngồi có khách nhân, từng khách nhân bên người đều có mấy cái thị nữ quần áo và trang sức lấy, trong đó mấy cái sau lưng còn đứng lấy mấy cái thị vệ.

   Cái này trong phòng đấu giá ánh sáng có chút u, cho nên theo Lí Dật góc độ đến có nhìn ràng những...này cái gọi là đại nhân vật đều là người nào, huống hồ cũng có quá lớn hứng thú, mà là nhất nơi hẻo lánh vị trí ngồi xuống, liền hướng lấy bốn phía đánh giá lên.

   Phòng đấu giá này là loại tiêu chuẩn hình tròn, tại tầng thứ nhất có vô số người tại hò hét lấy, hình thành hồi thanh điếc tai nhức óc, cái thanh này làm cho Lí Dật có chút phiền chán, nhưng là nhưng cũng biết đây là có biện pháp tình.

   Tại tầng thứ nhất trong lòng có cái rộng lớn nửa vòng tròn hình cái bàn, bàn, cái khuôn mặt gầy lão giả tại thấp giọng giới thiệu cái gì.

   Hiển nhiên, cái này phụ trách đấu giá lão giả khẳng định cũng tu luyện đấu khí, mặc dù chỉ là thấp giọng chuyện, nhưng là thanh của tại ầm ĩ tới cực điểm trong phòng đấu giá, nhưng vẫn là ràng vô cùng.

   Cái này phần tu vị, trước mắt Lí Dật cũng là có đấy, cho nên cũng chỉ có thể rất xa nhìn thoáng qua lão giả kia tại đấu giá đồ vật, sau đó tựu rủ xuống ánh mắt.

   Bên người chính là cái kia thị nữ nhu thuận vi Lí Dật trình lên dưa leo món điểm tâm ngọt, lại vi khám đầy ly màu hổ phách rượu nho, mới khẽ: "Đại nhân, biết ngươi có quen biết thị nữ có, nếu là có lời mà ..., bằng tựu để cho ta..."

   Lí Dật luôn luôn hay gật đầu, cái này khuôn mặt thanh tú thị nữ tựu lộ ra thần sắc mừng rỡ, bất quá nàng nên cũng dám có cái gì quá phận cử động, chỉ là đứng ở Lí Dật sau lưng, tại bờ vai của chỗ nhàng theo như...mà bắt đầu.

   Lộ ra nhưng cái này thị nữ thủ pháp là trải qua đặc thù huấn luyện đấy, mặc dù có khí lực gì, nhưng lại làm cho người cảm thấy từng đợt thoải mái, đối với loại cảm giác này Lí Dật cũng có nhiều kháng cự, chỉ là tiện tay bưng lên trước mặt chén rượu, ánh mắt lại lần nữa rơi vào phòng đấu giá bên .

   Lúc này, đài lão giả tại cố sức giới thiệu trong tay khỏa tam giai ma thú tinh hạch, loại này ma thú tinh hạch ngược lại là tác dụng nhiều hơn, bất kể là chế tác vũ khí hay (vẫn) là trang bị, thậm chí là tu tập ít đặc thù công pháp đấu kỹ cũng đều hội () cần dùng đấy, huống hồ ma thú này cũng chia là cửu giai, dựa theo đấu khí tu hành kỹ thuật đến so sánh lời mà ..., cái này tam giai ma thú tuy nhiên chỉ tương đương với Đấu Sư đẳng cấp, nhưng lại phi thường khó được rồi. Dù sao ma thú trời sinh đều biết sử dụng ít cùng loại đấu kỹ kỹ năng, tại tăng thêm thân thể thực lực cường hãn, muốn săn giết cũng phải dễ dàng như vậy đấy.

   Chỉ có điều, cái này tam giai ma thú tinh hạch mặc dù tốt, nhưng là giá tiền lại hiển nhiên thấp, cho nên lầu dòng người ngược lại là có có bao nhiêu dám báo giá đấy, ngược lại là cuối cùng bị cái này bữa tiệc khách quý bên cái thoạt nhìn vẻ mặt vẻ lo lắng lão giả bỏ ra ba nghìn kim tệ giá tiền rất lớn vỗ xuống .

   Lão giả này Lí Dật nhìn thoáng qua, thực biết đến cùng là lai lịch thế nào, sau đó càng làm ánh mắt ném đến tận đài đấu giá.

   Theo thời gian trôi qua, từng kiện từng kiện vật phẩm ngừng bị người đập , trong đó thiếu ít hai Tam phẩm vũ khí, tuy nhiên thượng diện phát ra khí huyết sát làm cho Lí Dật có chút tâm động, nhưng là cũng có mở miệng, dù sao dựa theo Xà tôn giả thuyết pháp, những vũ khí này cũng thể mang cho mình quá nhiều chỗ tốt.

   "Ha ha, tiếp được ở bên trong tựu là lần này đấu giá trọng đầu hí (*tiết mục áp chảo) rồi, " đài lão giả phủi tay, mặt lộ ra vài phần tươi cười đắc ý, "Ta muốn hôm nay mọi người ra, hơn phân nửa là vì cuối cùng này hai dạng đồ vật, cho nên ta cũng tựu thừa nước đục thả câu rồi, cái này đệ vật là được..."

   xong, liền gặp được nhàng vung tay lên, cái người hầu nhanh chóng đem cái khay ngọc đưa đến trước mặt của , tiếp nhận khay ngọc, tiện tay xốc lên mâm băng gạc, đồng quyển trục tựu xuất ở tầm mắt mọi người bên trong.

   Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường ánh mắt lập tức đều hỏa nóng lên.

   "Chu Tước trung giai đấu kỹ: Thanh Vân Thủ!"

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 19: Chu Tước trung giai

   Cái này toàn trường lửa nóng ánh mắt, làm cho đài lão giả trong mắt lên vài tia đắc ý, dựa theo loại tình huống này phát triển xuống dưới lời mà ..., cái này cuốn đấu kỹ quyển trục, tuyệt đối có thể lấy được cái giá tốt.

   Cái này cũng chẳng trách hồ vật ấy vừa ra, toàn trường tựu lửa nóng.

   Phải biết rằng, tại Đấu Thần đại lục, thực lực mạnh yếu là dựa vào lấy ba dạng thứ đồ vật đến xác định đấy, cái kia phân biệt tựu là bản thân đẳng cấp, sở tu công pháp đẳng cấp cùng với đấu kỹ mạnh yếu.

   Thân vi cường giả, đầu tiên là tối trọng yếu nhất tựu là cấp bậc của mình, cái Đấu Vương tuyệt đối so với cái Đấu Sư lợi hại, đạo lý này ai cũng hiểu được. Nhưng là hai cái Đấu Vương lời mà ..., tinh mấy đồng dạng dưới tình huống, như vậy cần phải , ai tu tập công pháp đẳng cấp cao, như vậy tựu là ai lợi hại; mặc dù công pháp cũng có ít tương sinh tương khắc thuộc tính, nhưng là tại đẳng cấp trước mặt, những điều này đều là có thể xem ; mà cuối cùng, đối với cường giả rất quan trọng yếu đúng là đấu kỹ, chỉ có đẳng cấp cao đấu kỹ, mới có thể đem cường giả thực lực hoàn mỹ phát huy ra ra, ít quỷ dị đấu kỹ thậm chí có thể làm cho người lấy yếu thắng mạnh.

   Huống hồ công pháp đấu kỹ loại vật này, còn có thể trong gia tộc ngừng lưu truyền xuống, ân trạch hậu nhân.

   Cho nên tại Đấu Thần đại lục, bất kể là cao cấp đếm được công pháp hay (vẫn) là đấu kỹ, từ trước đến nay đều là mỗi người tranh đoạt chi vật.

   "Chu Tước trung giai đấu kỹ, Thanh Vân Thủ, tu thành về sau, hai tay sắc bén như nhận, ra tay như hành vân lưu thủy, đối với thói quen tay đối địch thế hệ mà , là thể nào rất hiếm có quỷ bí đấu kỹ." đài lão giả thuận miệng tiếp nhận cái này đấu kỹ chỗ lợi hại, đón lấy ánh mắt lại hướng về bữa tiệc khách quý địa phương phiêu qua, " biết chư vị ở đây, đối với cái này có thể có bao nhiêu hứng thú đâu này?"

   "Chu Tước trung giai ah..."

   Ngồi trong góc Lí Dật nheo lại con mắt, có chút thở ra hơi, trách được cái kia thị nữ biết , hôm nay đồ vật liền ít người lớn vật đều có hứng thú.

   Phải biết rằng, Lý gia bí truyền Chu Tước trung giai đấu kỹ, từ trước đến nay đều được vinh dự phải gia chủ thể tu, mà giờ khắc này xuất tại mọi người trước mặt đấy, nhưng cũng là Chu Tước trung giai. cách khác, nếu là đem tới tay rồi, tu luyện chi nhân tương đương có được về hướng con đường cường giả đường tắt, chừng mấy năm về sau, có thể có được vài phần cùng Lý gia khiêu chiến tư cách.

   Huống hồ đối với cái này đấu kỹ giới thiệu, Lí Dật cũng nhiều vài phần hứng thú, mà lấy tâm tính của , cũng khởi thêm vài phần đem vật ấy chụp được đến tâm tư.

   " cái Chu Tước trung giai đấu kỹ mà thôi, có cái gì đáng cho ngươi cảm thán hay sao? Nếu là ngươi chịu bái bản tôn vi sư, bản tôn lập tức đưa cuốn Chu Tước đẳng cấp cao đấu kỹ cho ngươi..." Xà tôn giả thanh tại Lí Dật trong đầu nhàn nhạt vang lên.

   "Mà thôi..." Lí Dật trợn trắng mắt, mặc kệ biết cái này lão Ma, chỉ là đem ánh mắt lần nữa quăng đến đài đấu giá.

   đài, vị lão giả kia sắc mặt dáng tươi cười càng đậm rồi, vươn tay chậm rãi đem cái kia cuốn đấu kỹ quyển trục cầm trong tay, tiếp: "Cái này cuốn đấu kỹ là cái dong binh bỏ ra nửa đời người thời gian, dùng đấu kỹ tàn phiến tổ hợp lại đấy. Chắc hẳn ở đây chư vị cũng biết, Đấu Thần đại lục đấu kỹ tàn phiến tuy nhiên đáng tiền, nhưng là có thể gom góp ra phần đấu kỹ ra, cái kia là bực nào chuyện dễ dàng? Hơn nữa như vậy, càng cam đoan cái này cuốn đấu kỹ lai lịch trong sạch, chư vị đại khái có thể yên tâm mua sắm!"

   " muốn phế lời nhiều như vậy! Nhanh lên báo giá a!"

   Trong phòng đấu giá có người thể chờ đợi được rống lên.

   Lão giả ha ha cười cười, thản nhiên : "Phải biết rằng Chu Tước đẳng cấp đấu kỹ hạng gì khó được, điều này cũng làm cho cần lão hủ nhiều lời a? Như vật này, tự nhiên muốn có cái xứng đôi nó thân phận giá tiền, chư vị đúng ? Như vậy, vật ấy đấu giá giá quy định là được... Mười vạn kim tệ!"

   Đốn sau lát, lão giả mới báo ra cái có chút làm cho người khiếp sợ giá tiền.

   Cái này giá tiền vừa ra tới, trong tràng tựu truyền đến hồi hấp khí thanh . Như vậy cái giá tiền, rất nhiều dong binh coi như là tại mũi đao dốc sức làm nửa đời người, hơn phân nửa cũng là cầm ra đấy.

   Cho nên, lão giả ra lời này về sau, ánh mắt lại lần nữa rơi vào bữa tiệc khách quý bên .

   Cuối cùng này hai dạng đồ vật, hiển nhiên chỉ có bữa tiệc khách quý bên người mới có tư cách thu hoạch.

   Nơi hẻo lánh phía , Lí Dật nhịn được lắc đầu, vốn là còn cho là mình đỉnh đầu năm vạn kim tệ còn có mấy phần tranh đoạt phần này Chu Tước trung giai đấu kỹ tư cách, ở đâu nghĩ đến, giờ phút này ràng liền đoạt được cái này đấu kỹ cánh cửa đều giẫm đến, điểm này ngược lại là làm cho trong lòng của có chút phiền muộn.

   Tràng diện tại lạnh sau lát, ngồi ở bữa tiệc khách quý bên người nam tử, dẫn đầu phủi tay, thản nhiên : "Mười hai vạn kim tệ!"

   Lí Dật theo ánh mắt nhìn sang, lần này ngược lại là nhìn ràng rồi, cái này thoạt nhìn tuyệt đối cao hơn hai mươi lăm tuổi nam tử trẻ tuổi gọi là, tên là Long Ngạo Thiên, là Vạn Triều thành ba đại thế gia ở bên trong, Long gia đại thiếu gia. Nghe thằng này bản tính cùng trước khi tiểu Lí Dật sai biệt lắm, đều là tham hoa người háo sắc vật, chỉ có điều bất đồng duy nhất điểm tựu là, vị này Long Ngạo Thiên cũng sớm vị tinh Đấu Giả rồi.

   Giờ phút này vị này Long Ngạo Thiên bên người còn có hai cái quần áo diễm lệ nữ nhân tại phục thị lấy , mặt bộ sao cả thần sắc, tựa hồ cũng đem lần đấu giá này nhìn ở trong mắt.

   Nhưng là theo có chút co rút lại đồng tử, Lí Dật hay (vẫn) là phát , vị này Long Ngạo Thiên thiếu gia cũng là có chút khẩn trương đó a.

   Bất quá cái này Long gia người đến, biết cái này Lý gia cùng Mạc gia người, có tới .

   Ngay tại Lí Dật suy nghĩ thời điểm, người trung niên nam nhân khẽ cười cười, nhìn Long Ngạo Thiên liếc, sau đó mới đúng lấy đài dựng lên thủ thế, thản nhiên : "Mười lăm vạn kim tệ!"

   Long Ngạo Thiên mí mắt đều nháy mắt thoáng phát, bưng lên trước mặt màu hổ phách rượu nho nhàng nuốt thở ra hơi, mới khẽ: "Hai mươi lăm vạn kim tệ!"

   Cái kia trung niên nam nhân lườm Long Ngạo Thiên liếc, đột nhiên cười khẽ tiếng, : "Xem ra Long đại thiếu gia đối với cái này đấu kỹ là nguyện nhất ̣nh phải có ah!"

   Long Ngạo Thiên ngắm liếc, thản nhiên : "Nguyên lai là Mạc nhị gia ah, ta còn tưởng rằng là cái kia có mắt hỗn đãn cũng dám cùng ta Long Ngạo Thiên giật đồ, nguyên lai là Mạc gia người... Mạc nhị gia, nếu như là nhà của ngươi đại tiểu thư đến van cầu ta mà ..., ta ngược lại là còn có thể cho cái mặt mũi, là của ngươi lời , ta xem hay (vẫn) là miễn ."

   Cái kia bị gọi là, tên là Mạc nhị gia người nghe như thế, lại cũng có tức giận, mà là nhàng hừ tiếng, lẩm bẩm : "Tiểu tử biết trời cao đất rộng, cho rằng trong nhà có ít tiền, có thể tùy ý tiêu xài rồi hả?"

   như thế, nhưng là vị này Mạc nhị gia lại như cũ phủi tay, thản nhiên : "Hai mươi tám vạn kim tệ!"

   Lầu đại sảnh bị cái này lập tức xào nóng giá tiền khiến cho hoàn toàn yên tĩnh, rất nhiều tầm mắt của người đều quăng đến cái này bữa tiệc khách quý lên, nhìn xem thượng diện cái này rải rác mấy người, nguyên đám trong mắt đều lộ ra hâm mộ cùng ghen ghét pha phức tạp thần sắc đến.

   Ngược lại là Lí Dật nghiêng đầu nhìn xem ngừng đấu giá hai người, đặc biệt là tại Long Ngạo Thiên người, nhiều nhìn mấy lần, mới thào thấp giọng : "Long gia cùng Mạc gia mọi người đến, người của Lý gia có lẽ cũng chạy thoát a?"

   Quả nhiên, bên này lời còn chưa hết, sau lưng truyền đến hồi ha ha tiếng cười, cái lão giả mang thị nữ dưới dẫn dắt chậm rãi đến, tùy ý ở cái ghế ngồi xuống về sau, nhìn đài liếc, thản nhiên : "30 vạn kim tệ!"

   Đón lấy, tài trí đừng xem xem Long Ngạo Thiên cùng Mạc nhị gia, ha ha cười : "Mạc nhị gia, Long thiếu gia, hai vị có phúc hậu ah... Phòng đấu giá có như vậy đồ tốt cũng thông báo tiếng, nếu lão hủ bỏ lỡ trận này, đây chẳng phải là thương tiếc cả đời?"

   Lí Dật men theo cái thanh này nhìn sang, vụng trộm nhếch miệng, người tới chính là Lý gia cái vị kia Tam trưởng lão.

   Long Ngạo Thiên tùy ý nhìn Tam trưởng lão liếc, thản nhiên : "Nguyên lai là ngươi lão nhân gia, lớn tuổi cũng đừng có khắp nơi chạy loạn, nơi này cùng thích hợp lắm ngài ah..."

   Ngược lại là Mạc nhị gia nở nụ cười, khẽ: "Tam trưởng lão, lâu."

   Tam trưởng lão chắp tay, ánh mắt lại quăng đến đài đấu giá, đám lửa nóng chợt lóe lên, hiển nhiên đối với cái này cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ, cũng có vài phần nguyện nhất ̣nh phải có chi tâm.

   đài đấu giá lão giả thấy như vậy màn, trong mắt lại càng là lửa nóng, nếu như có cái này tam đại gia tộc đấu giá, cái này giá tiền lại thế nào có thể xào bắt đầu đâu này?

   Chứng kiến bữa tiệc khách quý hơn mấy người có vài phần chắp nối xu thế, có chút ho khan tiếng, trầm giọng : "30 vạn kim tệ! Còn có so cái này rất cao giá tiền vậy?"

   Lời này vừa ra, bữa tiệc khách quý bên vốn là hơi có vài phần hòa hoãn hào khí, lập tức lại cương xuống dưới.

   Vị kia Mạc nhị gia vẫn còn chần chờ, Long Ngạo Thiên đẩy ra thị nữ bên người chậm rãi đứng lên, lãnh nhìn Tam trưởng lão ngày, khôn ngoan mang vài phần sâm lãnh, : "37 vạn kim tệ!"

   Tam trưởng lão khóe mắt hồi co rúm, lát sau mới thấp giọng : "38 vạn kim tệ!"

   "Bốn mươi vạn kim tệ!"

   Long Ngạo Thiên báo ra cái giá tiền này về sau, lại lần nữa ngồi xuống.

   đến cái giá tiền này, Tam trưởng lão cùng Mạc nhị gia cũng dám tùy ý tăng giá, dù sao cái giá tiền này vô luận đối với tam đại gia trong tộc cái đó cái mà , đều phải là vừa so sánh với số lượng rồi, nếu như hơi xuất ra cái giá tiền này lời mà ..., như vậy chỉ sợ ngày sau thời gian này muốn được tốt qua.

   Chứng kiến hai vị này thái độ, Long Ngạo Thiên trong ánh mắt nhiều thêm vài phần tốt sắc, bốn mươi vạn kim tệ cái giá tiền này, có thể điều động tài sản cực hạn, nhưng là thân làm cái Đấu Giả, Long Ngạo Thiên cũng hiểu được, cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ đối với mình là hạng gì trọng yếu, tiền này có còn có thể lợi nhuận, mà đạt được Chu Tước trung giai đấu kỹ cơ hội, chừng đời này cũng chỉ có lúc này đây rồi!

   Ngay tại sắp cười ra tiếng thời điểm, đột nhiên lãnh thanh , theo trong góc truyền đến ra.

   "50 vạn kim tệ!"
   Tôm Thỏ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :