1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 20: Húc

   hồi ngạc nhiên thanh đồng thời trong đại sảnh vang lên, mà ngay cả bữa tiệc khách quý bên tam đại gia tộc mọi người là vẻ mặt vẻ mặt.

   Mỗi người ánh mắt đều rơi vào nơi hẻo lánh phía .

   lát sau, trong góc người mới chậm rãi đứng lên, lộ ra trương tràn đầy mặt sẹo mặt, vẻ mặt lạnh lùng vui vẻ, nhìn Long Ngạo Thiên liếc, mới trầm giọng : "Long thiếu gia, chẳng lẽ ngươi quên ta Húc ở tràng sao?"

   Húc hai chữ này vừa ra, Tam trưởng lão cùng Mạc nhị gia trong ánh mắt, đồng thời đều lộ ra vài phần mỉa mai thần sắc, bọn vốn là cho rằng Long Ngạo Thiên lần này tất nhiên được cái này Chu Tước trung giai đấu kỹ rồi, nhưng là thể tưởng được cái này nửa đường lại giết ra cái Trình Giảo Kim đến.

   Long Ngạo Thiên sắc mặt mấy lần, rốt cục hừ tiếng, ngồi xuống, trầm giọng : " Húc! Ngươi lợi hại!"

   Hiển nhiên, quyết định buông tha cho.

   Cái này gọi là Húc người trầm thấp cười cười, : "Còn muốn tạ ơn Long thiếu gia cùng ta tranh đoạt."

   Dứt lời, ngẩng đầu nhìn đài đấu giá liếc, thản nhiên : "Lão đầu, tại có nhân hòa ta đoạt, thứ này có phải là của ta hay rồi hả?"

   đài đấu giá lão giả cũng có bởi vì xưng hô mà lộ xảy ra điều gì khác thường thần sắc, ánh mắt của chỉ là tại trong phòng đấu giá dò xét vòng, phát có ra lại giá về sau, mới phủi tay, chậm rãi : "Chu Tước trung giai đấu kỹ Thanh Vân Thủ, tựu là Húc Phó đoàn trưởng của ngươi, xin đợi đấu giá sau khi kết thúc, đến hậu trường đến nhận lấy."

   Lúc này, Lí Dật xoa xoa mi tâm, mới từ nhớ tới cái này Húc là cái gì.

   Cái này Húc tựa hồ là gã bảy tinh Đấu Giả, suất (*tỉ lệ) thuộc về cái tên là Huyết Lang dong binh đoàn dong binh tổ chức. Cái này Huyết Lang dong binh đoàn có thể là Vạn Triều thành phụ cận ngoại trừ tam đại gia tộc bên ngoài thế lực lớn nhất.

   Trong truyền thuyết, Huyết Lang dong binh đoàn đoàn trưởng tựu là vị này Húc phụ thân, vị Đấu Sư đỉnh phong cường giả, hơn nữa dong binh đoàn trong còn có mấy vị Đấu Sư, khiến cho cái này Huyết Lang dong binh đoàn thực lực bạo tăng, hơn nữa, cái này Huyết Lang dong binh đoàn người nào đều là tại vết đao kiếm ăn gia hỏa, khi động thủ, tựu chết ngớt, cho nên tại Vạn Triều thành phụ cận, ngược lại cũng có ai nguyện ý tận lực chọc như vậy đám người.

   Bất quá, cái này Huyết Lang dong binh đoàn người cũng là an phận thủ thường, biết Vạn Triều thành trong bọn nhúng tay lên, cho nên bọn tổng bộ tựu tọa lạc tại Vạn Triều thành biên cảnh cái trấn phía .

   Bất quá, Lí Dật ngược lại là đối với cái này Huyết Lang dong binh đoàn có thêm vài phần hứng thú, cũng phải bởi vì mặt khác, mà là nghe , vị kia đoàn trưởng trong tay có thanh lục phẩm vũ khí, nhiều năm như vậy tại tay , biết nên lây dính bao nhiêu khí huyết sát ah!

   Cái này bữa tiệc khách quý bên vẫn còn gió nổi mây phun, bên kia bàn đấu giá phía , cái kia cuốn Thanh Vân Thủ bị đưa xuống dưới, lần này là hai cái bồi bàn mang cái cự đại hộp gỗ đặt ở đài đấu giá.

   "Ha ha, kế tiếp tựu là lần này đấu giá áp trục chi vật rồi, mặc dù so ra kém vừa rồi cái kia cuốn đấu kỹ như vậy trân quý, nhưng là tin tưởng rất nhiều người đối với cái này lại cực có hứng thú."

   xong, lão giả kia thò tay tại cái hộp gỗ vỗ cái, cái kia cái hộp gỗ lập tức tựu liệt mở miệng, cổ nồng đậm tới cực điểm khí huyết sát lập tức tựu lan tràn ra, cổ hơi thở này làm cho Lí Dật tinh thần chấn động, lập tức biết , lần này mình tuyệt đối chưa có tới sai rồi.

   Mà ngay cả cái kia Xà tôn giả thanh đều mang theo vài phần thể tin tại Lí Dật trong đầu vang lên: "Cổ hơi thở này phải.."

   Bay ra mộc gọt bên trong, thanh tạo hình phong cách cổ xưa loan đao xuất ở tầm mắt mọi người bên trong, lão giả trong ánh mắt lộ ra vài phần lửa nóng đấy, chậm rãi đem đao này nâng lên, trầm giọng : "Răng Sói nhận, Ngũ phẩm binh khí!"

   "Xôn xao —— "

   So về trước khi đấu kỹ xuất thời điểm, tràng diện càng muốn sôi trào vài phần.

   Bởi vì, đơn giản là cái này cao phẩm giai binh khí, chẳng những vạn kim khó cầu, hơn nữa vũ khí cùng công pháp đấu kỹ bất đồng, công pháp đấu kỹ đều cần thời gian dài tu luyện mới có thể tăng trưởng người thực lực, nhưng là thanh tốt vũ khí rơi vào cường giả trong tay, như vậy có thể thực lực của lập tức tựu tăng vọt.

   Cho nên , công pháp đấu kỹ khó được, tốt vũ khí chưa hẳn tựu dễ dàng xuất .

   Hơn nữa mấu chốt nhất điểm tựu là, lần này xuất Răng Sói nhận chỉ là Ngũ phẩm binh khí, tuy nhiên đẳng cấp khá cao, nhưng là ít đại gia tộc chưa hẳn tựu có hứng thú. Cho nên, coi như là giống như:bình thường gia tộc hoặc là cá nhân, cũng có cơ hội bắt nó đem tới tay.

   Tuy nhiên biết vì sao phòng đấu giá đem cái này Ngũ phẩm vũ khí coi như áp trục đùa giỡn, nhưng là ít nhất, đối với rất nhiều người mà , cái này Răng Sói nhận giống vừa rồi Thanh Vân Thủ như vậy cao thể chạm.

   Cho nên, tràng diện này ngược lại càng thêm sôi trào lên.

   Nhưng là, lão giả tựa hồ nhìn thấu tất cả mọi người nghĩ cách giống như, tại đài mỉm cười, mới tiếp: "Ta muốn rất nhiều người đều nghĩ mãi mà , vì sao cái này Ngũ phẩm vũ khí bị chúng ta phòng đấu giá tại áp trục đùa giỡn a? Đây cũng phải bởi vì cái này chuôi Răng Sói nhận có cái gì chỗ đặc thù, nó đáng giá chúng ta như thế đối đãi nguyên nhân của nó chỉ có , cái kia chính là, này nhận... Là Đao Hoàng Ba Lâm còn trẻ thời điểm xứng nhận, Ba Lâm năm đó, tựu là cầm trong tay cái này chuôi Răng Sói nhận khiêu chiến tứ phương cường giả, cuối cùng lần hành động đột phá, trở thành ta Thiên Phong đế quốc Đấu Hoàng đệ nhất nhân!"

   Lời này vừa ra, toàn trường yên tĩnh!

   Đao Hoàng Ba Lâm, trong truyền thuyết Đấu Hoàng cường giả, ở đây tất cả mọi người cần nhìn lên chỗ!

   Người bậc này vật lúc tuổi còn trẻ xứng nhận tuy nhiên biết tại sao lại xuất tại nơi này nơi, nhưng là xác thực có bị tại áp trục đùa giỡn giá trị.

   "Ha ha, để tỏ lòng đối với Đao Hoàng kính nể, này nhận chúng ta cũng thể coi như tầm thường Ngũ phẩm vũ khí đến đối đãi, như vậy giá quy định tựu tám ngàn kim tệ như thế nào?" Lão giả tại nhàn nhạt trong tươi cười, tựu ném ra cái giết người thấy máu giá tiền!

   Phải biết rằng, cao phẩm giai vũ khí tuy nhiên đáng giá, nhưng là Ngũ phẩm vũ khí giống như:bình thường cũng chỉ có vạn kim tệ thân gia, hơn nữa cái kia hay (vẫn) là hoàn toàn mới vũ khí giá tiền.

   Mặc dù vũ khí loại vật này đến mức tùy ý cũng bị mài mòn, nhưng là hiển nhiên, mới khẳng định phải so cũ đáng giá.

   Chỉ là, có lẽ là Đao Hoàng tên tuổi quá lớn, cái giá tiền này cũng có ngăn trở lầu đại sảnh nhiệt tình.

   "Tám ngàn 500 kim tệ!" Lão giả vừa dứt lời, có người lớn tiếng rống lên.

   "Cút! 500 kim tệ cũng dám ra đây tăng giá? Chín ngàn kim tệ!"

   Hô giá thanh liên tiếp, nhưng là rất hiển nhiên, trong đại sảnh người hô giá cho dù lại cao, cũng cao nơi nào, rất nhanh giá tiền bị kêu lên vạn kim tệ.

   Ngược lại là bữa tiệc khách quý bên người đối với chuôi này Răng Sói nhận đều có lộ ra bao nhiêu hứng thú, mỗi người cũng chỉ là nhàn nhạt nhìn xem.

   Ngược lại là Lí Dật đối với Ngũ phẩm hai chữ này cảm thấy thất vọng, thấp giọng : "Lão Ma, cái này chuôi vũ khí ngươi cảm thấy..."

   Xà tôn giả thanh nhanh chóng vang lên: "Cái này chuôi vũ khí phía khí huyết sát nồng hậu dày đặc vô cùng, chỉ sợ vị kia cái gì hoàng năm đó ngược lại là dùng cái này chuôi vũ khí giết vô số người, như thế vật phẩm, đúng là ngươi tu luyện Thiên Ma Cửu Biến thiết yếu chi vật, coi như là đoạt, ngươi hôm nay cũng phải đem thứ này cho ta cướp đến tay."

   Nhận thức Xà tôn giả lâu như vậy, Lí Dật ngược lại là lần đầu tiên nghe ra trong thanh vội vàng chi ý, hơn nữa cái kia Răng Sói nhận phía khí huyết sát, xác thực làm cho tinh thần đại chấn, bực này đại bổ chi vật, như thế nào lại buông tha.

   Lập tức, Lí Dật ngẩng đầu lên, nhìn phía đài cái kia chuôi Răng Sói nhận, lát sau mới dùng thanh trong trẻo thản nhiên : "Hai vạn kim tệ!"

   Hô giá vừa rụng, trong đại sảnh tựu yên tĩnh trở lại, dù sao vừa rồi phía dưới đuổi việc cả buổi, giá tiền cũng có phá vạn năm, Lí Dật ngược lại tốt, hơi tựu lại để cho cái này giá tiền thăng lên lên.

   Hơn nữa Lí Dật cách ăn mặc lộ ra có vài phần sợ đầu sợ đuôi, trong đại sảnh thậm chí có người tại phỏng đoán, có phải hay là phòng đấu giá người giả trang đấy.

   Đối mặt cái này đột nhiên sinh ra Hắc y nhân, bữa tiệc khách quý bên mấy người đều là cảm thấy kinh ngạc, chỉ bất quá đối với tam đại gia tộc người đến , cái này Ngũ phẩm vũ khí lực hấp dẫn cũng lớn, huống chi, bọn cũng có hứng thú vì cái này có cũng được mà có cũng sao đồ vật, đắc tội cái thoạt nhìn thần bí cổ quái người.

   Ngược lại là cái kia Húc nghe được Lí Dật hô giá, trong mắt lên tia kinh ngạc, chần chờ lát sau, mới thản nhiên : "Hai vạn năm nghìn kim tệ!"

   Cái giá tiền này vừa ra, trong đại sảnh càng là ngạc nhiên, mà ngay cả đài lão giả trong ánh mắt cũng lộ ra tia khác thường, phải biết rằng, hai vạn năm nghìn kim tệ thanh lục phẩm vũ khí giá tiền

   Lí Dật hít hơi, xem đều lười phải xem vị kia Húc liếc, tựu tiếp: "Năm vạn kim tệ!"

   Đây là có thể trở ra khởi cao nhất giá tiền rồi.

   Cái giá tiền này làm cho bữa tiệc khách quý bên cái kia tam đại gia tộc mọi người là khóe miệng hồi run rẩy, bái kiến phá sản đấy, chưa từng gặp qua như vậy phá sản đấy, cái này năm vạn kim tệ, có thể mua sắm thanh thất phẩm vũ khí rồi.

   Nghe được Lí Dật báo giá, cái kia Húc trong mắt kỳ quái ý tứ hàm xúc càng lớn, có lẽ là nhiều năm tại vết đao kiếm ăn quan hệ, khiến cho Húc cảm giác thập phần nhạy cảm, cảm thấy, cái này chuôi Răng Sói nhận phía có lẽ có chỗ tốt gì chừng, cho dù có, đao này hoàng năm đó xứng nhận, tựa hồ cũng xứng với thân phận của mình ah.

   lại nhìn Lí Dật liếc, mới tiếp: "Sáu vạn kim tệ!"

   Lí Dật mãnh liệt đứng lên, nhàn nhạt hướng về Húc phương hướng lườm xem liếc, lát sau mới nhàng cười cười, : "Cái kia Răng Sói nhận là của ngươi rồi."

   Dứt lời, đầu cũng quay người ra.

   Ngược lại là cái kia tam đại gia tộc người chứng kiến Lí Dật bộ dạng, nguyên đám trong nội tâm đều bay lên cổ cảm giác cổ quái, bọn người bậc này vật, làm người hạng gì lão luyện? Tuy nhiên Lí Dật chỉ là quay người ly khai, nhưng là mỗi người cũng biết , Lí Dật trong nội tâm giờ phút này tất nhiên là tràn đầy lửa giận.

   Cái này Huyết Lang dong binh đoàn vì thanh đáng tiền vũ khí đắc tội cái lai lịch gia hỏa, xem ra, tựa hồ là rất việc hay ah...

   Bọn có thể cùng lầu những người kia bất đồng, mỗi người đều tinh tường, có thể được mời đến cái này bữa tiệc khách quý người, có thể cái nào nhân vật đơn giản ah...

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 21: cản đường cướp bóc

   "Tiểu tử, chuôi này Răng Sói nhận ngươi cứ như vậy buông tha cho?" Xà tôn giả thanh tại Lí Dật trong đầu vang lên.

   Lí Dật tiện tay bỏ qua vẻ mặt sợ hãi theo lên thị nữ, thấp giọng thản nhiên : "Ai ta muốn buông tha cho?"

   "Vậy ý của ngươi là phải.."

   "Ta vốn tựu muốn hoa lớn như vậy giá tiền đến lấy tới chuôi này Răng Sói nhận, có người giúp ta tiết kiệm tiền, ta cần gì phải khách khí? Huống chi ta đối với đến tay Thanh Vân Thủ cũng là rất có hứng thú đây này."

   "Tiểu tử, ý của ngươi là..." Xà tôn giả trong thanh để lộ ra tia quỷ dị hương vị, lát sau mới đột nhiên cười lên ha hả, "Tiểu tử ngươi quả nhiên thú vị, vậy mà ý định cường đoạt? Ha ha ha..."

   Lí Dật hừ tiếng, lại đáp lời.

   Xà tôn giả đốn chỉ chốc lát, mới có tiếp: "Ta tiểu tử, có việc ngươi làm cho thanh rồi chưa, người kia cũng phải trước ngươi đối phó tiểu nha đầu, tuy nhiên có bản lãnh gì, nhưng là dầu gì cũng là bảy tinh Đấu Giả, tựu ngươi bây giờ bốn tinh nguyên khí bổn , cho người ta nhét đủ để nhét kẻ răng! Hơn nữa ta vừa rồi thầm dò xét qua, phía sau mấy cái thị vệ bên trong, chí ít có ba cái là Đấu Giả, hơn nữa, tốt xấu là tới mua mua Chu Tước trung giai đấu kỹ, ta cũng tin chỉ biết có chút như vậy đội hình."

   "Lão Ma, ý của ngươi là còn có Đấu Sư đưa cho hộ vệ sao?" nhàng cười cười, Lí Dật thanh thời gian dần trôi qua trở nên lạnh, "Nhưng là, coi như là như thế như thế nào? Ta tựu tuyệt tín, trong phòng đấu giá này chỉ có ta đối với cái kia cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ có hứng thú..."

   ...

   Vạn Triều thành bên ngoài, rộng thùng thình đường cái yên (thuốc) cát từng cơn, bầu trời mặt trời chiếu lên người như là tùy thời đều bốc lên như lửa.

   Đường cái bên cạnh trong rừng, có cấp thấp ma thú thỉnh thoảng xuất nhập, tại đường cái chậm rãi di động tới, nhưng là trong lúc đó, những...này ma thú như là cảm ứng được cái gì giống như, "Bá" thoáng phát toàn bộ đều chạy về trong bụi cây, có thậm chí bắt đầu có chút phát run lên.

   Sau lát, đội có chừng bảy tám người nhân mã chậm rãi xuất đường cái, đội nhân mã này bên trong, dẫn đầu đúng là cái kia Húc.

   Húc thân hình cao lớn, khuôn mặt lãnh, tuy nhiên được xưng là Phó đoàn trưởng, nhưng là tuổi tuyệt đối vượt qua 30 tuổi.

   Giờ phút này cưỡi con tuấn mã người, chính thích buông tay vuốt ve trong tay chuôi này Răng Sói nhận.

   Răng Sói nhận miệng lưỡi phía , từng đợt hàn mang ngừng lập loè, coi như là tại chói chang ngày mùa hè, cũng làm cho người cảm giác được lưỡi đao phía lạnh như băng.

   Mấy cái cùng ở bên cạnh thị vệ nhìn dáng vẻ của , đều là hồi cười khẽ, người trong lớn tiếng : "Phó đoàn trưởng, cũng chỉ có loại này đẳng cấp cao vũ khí mới có thể xứng đôi thân phận của ngài ah!"

   Húc tâm tình hiển nhiên vô cùng tốt, tràn đầy mặt sẹo sắc mặt giờ phút này nở nụ cười: "Đây là tự nhiên, các ngươi cũng muốn muốn, ai vậy năm đó xứng nhận?"

   Cái kia mở miệng thị vệ tiếp: "Đao Hoàng Ba Lâm xứng nhận, đây cũng phải là tầm thường vật phẩm ah! Phó đoàn trưởng ngươi cần phải cẩn thận nhìn chút, chừng phía này còn có cái gì bí mật, có thể làm cho ngươi đạp vào Đấu Hoàng lĩnh vực đây này!"

   Đấu Hoàng, cái vô cùng hấp dẫn người chữ!

   Dùng Húc tâm tính, nghe xong lời này đều là hồi tâm thần chập chờn, nếu là cái này Răng Sói nhận phía có bí mật gì lời mà ..., cái này sáu vạn kim tệ tựu trở ra tuyệt thua lỗ.

   "Ha ha..."

   Vừa lúc đó, hồi nhàng tiếng cười từ tiền phương truyền đến, sau đó cái lười biếng thanh vang lên: " Phó đoàn trưởng quả nhiên là tâm cao ngất ah! Liền cái Đấu Sư cũng phải, nghĩ ngợi lấy mình có thể trở thành Đấu Hoàng cường giả? Ngươi cho rằng Đấu Hoàng là cái gì?"

   Theo thanh này, mười cái thân ảnh "Bá bá bá ——" thoáng tại Húc đoàn người đội ngũ trước khi, chặn đường của bọn , những người này trong tay ngoại trừ vũ khí bên ngoài, còn có Thiên Phong đế quốc quân đội mới phối trí trọng nỗ, loại này trọng nỗ phối hợp đấu khí lời mà ..., lực sát thương cực kỳ kinh người, hơn nữa cái này đột nhiên xuất đám người tại nhân thủ bên có được ưu thế, cái này thực lực của hai bên đối lập khi đối lập, tựa hồ chênh lệch lớn.

   Húc sắc mặt thuận tiện trở nên có vài phần trầm, chậm rãi đem trong tay Răng Sói nhận đưa vào trong vỏ, lại phất phất tay ra hiệu chính mình trước người thị vệ thối lui, ánh mắt mới rơi xuống đột nhiên xuất cái này đám thân người.

   "Nguyên lai là Long thiếu gia!" Húc sắc mặt lộ ra tia cười lạnh, " biết Long thiếu gia ngươi đây là ý gì đâu này? Chúng ta Huyết Lang dong binh đoàn cùng các ngươi Vạn Triều Long gia, ngày xưa oán ngày gần đây thù, Long thiếu gia ngươi mang theo đám người ngăn trở đường của ta, chẳng lẽ là muốn cùng ta mỗ người qua mấy tay sao?"

   Long Ngạo Thiên chậm rãi từ trong đám người ra, còn là bộ lười biếng bộ dạng, phảng phất cái gì đó cũng thể khiến cho hứng thú của giống như, nhưng là cái kia híp thành đầu tuyến ánh mắt rơi vào Húc người, nhưng vẫn là tuôn ra tia tinh mang.

   "Dễ , dễ , " Long Ngạo Thiên thoảng qua chắp tay, "Kỳ hôm nay ngăn đón Phó đoàn trưởng, cũng có cái gì cùng lắm tình, chỉ có điều ta Long gia có vật rơi vào Phó đoàn trưởng trong tay, Phó đoàn trưởng chỉ cần mang thứ đó còn, như vậy tự nhiên hết thảy là tốt rồi , muốn cách khác..."

   "Bằng như thế nào?" Húc hừ tiếng.

   "Muốn cách khác, về sau cái này Vạn Triều thành phụ cận, chỉ sợ có Huyết Lang dong binh đoàn rồi!"

   "Bằng ngươi! ?" Húc ha ha cười cười, "Long Ngạo Thiên ah Long Ngạo Thiên, người khác sợ các ngươi Long gia, chúng ta Huyết Lang dong binh đoàn lại sợ? Bằng ngươi tựu muốn cùng chúng ta Huyết Lang dong binh đoàn khiêu chiến? Còn chưa đủ tư cách a!"

   Long Ngạo Thiên thở dài, : "Ta có đủ hay tư cách, ngươi Phó đoàn trưởng chỉ sợ cũng tính, muốn động qua tay mới biết được... Nha, mặc dù biết khả năng lớn, nhưng là ta hay là hỏi hỏi xem , Húc, ngươi ngoan ngoãn đem cái kia cuốn Thanh Vân Thủ giao ra đây, như thế nào?"

   Húc nhếch miệng cười cười: "Có thể ah! Chỉ cần ngươi Long thiếu gia bắt ngươi cái này mệnh để đổi, cái này cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ cho ngươi có sao?"

   "Quả nhiên như vậy sao?" Long Ngạo Thiên phảng phất lộ ra tia thần sắc bất đắc dĩ, "Ta vốn muốn giết, như vầy lời mà ..., Phó đoàn trưởng ngươi cũng đừng oán ta rồi, ngươi mang theo mấy cái Đấu Giả liền cho rằng có thể ở chúng ta Long gia thủ hạ lấy được bỏ sao?"

   Húc cười lạnh tiếng, : "Ngươi ngại thử xem xem!"

   Long Ngạo Thiên có chút lắc đầu, chậm rãi rút ra bên hông phối kiếm, hướng về Húc chỗ phương hướng điểm, thản nhiên : "Như vậy, xin mời Phó đoàn trưởng ngươi lên đường , Sát!"

   Theo tiếng quát chói tai, Long Ngạo Thiên mang đến mười mấy người đồng thời bưng lên trong tay trọng nỗ, hướng về Húc chỗ phương hướng bắn tới, chỉ nghe từng đợt "Bá bá bá" thanh xé gió, những...này Long gia thị vệ cung thuật đều vô cùng tốt, trọng nỗ bắn ra tuyển đều là trí mạng vị trí, khiến cho cái kia chút ít Thần cấp sớm kéo căng Huyết Lang dong binh đoàn chi nhân nguyên đám nhanh chóng lách mình tránh .

   Chỉ là cái này chuyện trong nháy mắt tình, Long gia thị vệ đồng thời dứt bỏ rồi trong tay trọng nỗ, nhấc lên vũ khí nhào lên.

   có vừa rồi hồi tên nỏ chạy nước rút, Huyết Lang dong binh đoàn người lộ ra có vài phần luống cuống tay chân, cái chiếu dưới mặt, có hai ba cái dong binh bị chặt trở mình mặt đất, còn lại bốn năm người co lại trở thành đoàn, chặt chẽ đem Húc hộ tại trung tâm.

   Húc mặt thần sắc lại thay đổi chút nào, kêu rên tiếng, rút ra chuôi này vừa xong tay Răng Sói nhận, theo tay vung lên, liền gặp được lưỡi đao chợt lóe lên, cái Long gia thị vệ bị cứ thế mà chém thành hai nửa.

   Lần này huyết hoa vẩy ra, làm cho những cái...kia vốn là còn có mấy phần sợ hãi dong binh đồng thời bạo quát to tiếng, những...này vốn là ngay tại vết đao kiếm ăn dong binh lại có cái nào có có vài phần bổn ? Tại Húc cái này chém kích động phía dưới, lập tức nguyên đám dùng ra khí lực cả người, cùng đối diện Long gia thị vệ chém giết...mà bắt đầu.

   hồi xông tới phía dưới, Long gia ràng có mấy cái thị vệ bị chặt trở mình mặt đất, mà những lính đánh thuê kia tuy nhiên mỗi người mang thương, thực có người lui ra.

   Long Ngạo Thiên tại phía trước mắt hí xem chỉ chốc lát, mới thản nhiên : "Bốn cái Đấu Giả đồng thời ra tay, quả nhiên là lợi hại, gia tộc những...này thân vệ đoán chừng khó giải quyết rồi, hai người các ngươi cũng lên !"

   "Vâng!" Vốn là đứng ở Long Ngạo Thiên sau lưng ba người, trong đó có hai người khẽ gật đầu, rút ra bên hông binh khí liền hướng lấy chiến đoàn vọt lên vào, hai người này thực lực so về Long gia bình thường thân vệ tựa hồ cao hơn mảng lớn, hai người mới vừa xông vào, Long gia thân vệ cảm thấy áp lực giảm nhiều.

   Hai người này người chặn dong binh bên trong cái Đấu Giả, tuy nhiên lát người này cũng thể làm gì được người kia, nhưng là những lính đánh thuê kia tạo thành chiến tuyến, giờ phút này cũng tràn đầy nguy cơ lên...

   đường tiếng kêu giết trùng thiên, máu tươi vẩy ra, nhưng là tại khoảng cách nơi này đến mấy chục mét trong rừng rậm, Lí Dật chính nửa ngồi tại đầu nhánh cây, rộng thùng thình áo đen y nguyên bao phủ tại người , khiến cho ngoại nhân thấy hình dạng của .

   nắm bắt mảnh lá cây, văn vê chỉ chốc lát mới thản nhiên : "Lão Ma, ngươi phải cái kia Húc chỉ có chút như vậy đội hình sao? Như thế nào ta tại ngược lại là cảm thấy, cũng sắp muốn xong đời? Ngươi xem chúng ta phải hay là cũng là thời điểm ra tay? tại ra tay chừng còn có thể nhặt cái tiện nghi, nếu đợi đến lúc thứ đồ vật rơi vào Long Ngạo Thiên trong tay lời mà ..., chỉ sợ muốn bắt trở về tựu hữu tại dễ dàng như vậy rồi hả?"

   "Tiểu tử ngươi ngược lại là tự tin được rất! ràng liền cái Đấu Giả cũng phải, " Xà tôn giả trong thanh cũng biết là châm chọc hay (vẫn) là nghiền ngẫm, "Bất quá ngươi làm sao lại cho rằng, thứ đồ vật rơi vào Long Ngạo Thiên trong tay hội () càng khó được tay? chừng giết người về sau, liền cái kia Răng Sói nhận đều muốn, ngươi chẳng phải tựu nhặt được cái có sẵn tiện nghi?"

   Lí Dật trợn trắng mắt, thản nhiên : "Nếu là có dễ dàng như vậy tốt rồi, đáng tiếc Long Ngạo Thiên người này, tuyệt đối nếu so với Húc khó đối phó hơn, những thứ khác, tựu xem Lý gia cùng Mạc gia mọi người có ra tay, Long Ngạo Thiên liền mang theo người đến minh đoạt, đơn chỉ cần điểm này, lên có tuyệt đối tự tin. Phải biết rằng, dưới loại tình huống này, trừ phi có thể đem Huyết Lang dong binh đoàn người giết cái sạch , bằng bị người đoàn trưởng kia biết đến lời , Long gia về sau tựu mơ tưởng qua ngày an ổn cuộc sống."

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 22: theo đuôi

   "Ta xem chưa hẳn, " Xà tôn giả lặng lẽ cười cười, "Cái kia Húc tuyệt đối còn có cái gì át chủ bài có ra, ngươi xem từ đầu đến cuối, chỉ xuất thủ lần, nếu là ta đoán lầm lời mà ..., hơn phân nửa là muốn cần nhờ lấy thủ hạ cái kia ba cái Đấu Giả liều mất Long Ngạo Thiên vốn ban đầu, sau đó mới có thể ra át chủ bài, tin, ngươi tựu hãy chờ xem."

   Lí Dật khẽ gật đầu, đối với cái này cổ quái lão đầu lời mà ..., còn là tin vài phần đấy, huống hồ giờ phút này hai người phân tích nhiều hơn nữa cũng vô tình ý nghĩa, giờ phút này cục diện xác thực thích hợp ra tay, cho dù muốn kiếm tiện nghi, cũng phải đúng lúc này.

   Nghĩ đến, Lí Dật ánh mắt lần nữa quăng đến đường.

   "Bá —— bá —— bá —— "

   Trong tràng mỗi người đều tại buồn bực thanh chém giết lấy, Húc bên người dong binh chỉ còn lại có ba cái, trong đó hai cái còn bị Long gia hai cái Đấu Giả chặt chẽ cuốn lấy, cuối cùng cái thủ hộ tại Húc bên người dong binh tuy nhiên thân là tổn thương, nhưng là tại trong tiếng rống giận dữ lại tiện tay chém trở mình Long gia cái thân vệ.

   Giờ phút này, Húc bên này người tuy nhiên chết tổn thương hơn phân nửa, nhưng là Long Ngạo Thiên bên kia cũng tuyệt đối sống khá giả, cái kia mười mấy thị vệ giờ phút này chỉ còn lại có ba bốn, nhưng lại đều bị cuối cùng chính là cái kia dong binh gắt gao cuốn lấy, ai có thể phân thân để đối phó Húc.

   Nhưng là dưới loại tình huống này, Húc lại vẫn có xuất đao, ánh mắt của y nguyên tập trung tại phía trước Long Ngạo Thiên người, biết vì sao, Long Ngạo Thiên cái kia lười biếng bộ dáng, luôn lại để cho cảm thấy có vài phần rét run.

   Chỉ có điều như thế dưới tình huống, cũng phải tiếp tục do dự thời điểm rồi, lần này cùng Húc chỗ đến người dong binh đều là tại Huyết Lang dong binh đoàn bên trong thành viên tổ chức, cái này còn lại ba cái Đấu Giả càng là gần đây coi trọng chi nhân, nếu liền ba người này đều bị chết ở tại nơi này, như vậy coi như mình mang về này cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ, chỉ sợ tại đoàn ở bên trong thực lực cũng phải lớn hơn tổn thất.

   Dù sao Húc phụ tử tuy nhiên là Huyết Lang dong binh đoàn đoàn trưởng, nhưng là Huyết Lang dong binh đoàn có thể cũng phải bọn phụ tử hai người có thể tuyệt đối khống chế đấy.

   "Liều mạng!"

   Ý nghĩ này tại Húc trong đầu lên, cười lạnh tiếng, giải phẫu Răng Sói nhận trong lúc đó liền chém ba cái, chợt nghe đến "Bá bá bá" ba tiếng, hai cái Long gia thân vệ tại giỠtiếng kêu gào thê thảm ngã xuống trong vũng máu, còn lại cái kia hai cái thiếu hai cái giúp đỡ, lập tức tựu liên tiếp bại lui lên.

   Chém xong sau, Húc lúc này mới cười lạnh tiếng, tiện tay vỗ, căn màu đen như mực gậy gộc xuất ở trong tay của .

   Vốn là lười biếng Long Ngạo Thiên vừa nhìn thấy cái này cây côn, mãnh liệt cả kinh, lạnh lùng : " Hỏa Côn! ? tốt! Tên hỗn đản kia còn có hậu thủ! Giết cho ta!"

   Long Ngạo Thiên sau lưng cuối cùng người thân hình như là ảo ảnh giống như:bình thường hướng về Húc vọt tới, nhưng là còn kịp vọt tới Húc bên người, Húc trong tay Hỏa Côn bên toát ra đoàn pháo hoa, mãnh liệt xông về phía chân trời, ở giữa trung tạo thành cái huyết sắc dấu răng.

   Long Ngạo Thiên sắc mặt thuận tiện tựu trở nên lãnh vô cùng.

   "Bành —— "

   Long gia cuối cùng ra tay cái kia người, tại sắp tiếp cận Húc thời điểm, đột nhiên đạo bóng đen từ bên chui ra, vừa vặn chặn tất sát kích, hồi chấn động phía dưới, làm cho tràng diện bên trong mà liều giết đều lưu loát thêm vài phần.

   Long gia người tới chậm rãi rơi xuống mặt đất, lộ ra trương già nua gương mặt, sắc mặt lại mang theo cổ lãnh ý: "Đấu Sư cường giả? biết đến chính là Huyết Lang dong binh đoàn vị nào?"

   Cái kia đột nhiên ra tay bóng đen bên cạnh bước, chắn Húc trước mặt, này mới khiến người thấy trương tràn ngập vẻ lo lắng trung niên nhân gương mặt, ánh mắt của rơi vào Long gia lão giả người, đột nhiên cười lạnh tiếng, : "Phạm lão quỷ, ngươi niên kỷ cũng , còn cùng người đến làm loại này cản đường cướp bóc mua bán, sợ trong chốc lát tránh eo, có biện pháp bò trở về sao?"

   Được xưng là Phạm lão quỷ lão giả thản nhiên : "Nguyên lai là Phương Phong Phó đoàn trưởng? Sao Phương Phong ngươi càng hỗn [lăn lộn] càng trở về, tại ràng cần phụng mệnh đến bảo hộ cái tiểu bối? Ngươi sợ mất mặt sau?"

   Cái kia Phương Phong hắc hắc hiểm cười: "Phạm Nam, người khác sợ ngươi, ta lại sợ ngươi... Tới tới tới, ngươi muốn theo chúng ta Huyết Lang dong binh đoàn gây khó dễ, hôm nay ta cũng tựu khách khí!"

   Dứt lời, liền gặp được Phương Phong toàn thân khí tức vừa tăng, tầng hơi mỏng đấu khí tựu bao phủ tại người của , tạo thành kiện màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây sa y bộ dáng. Đấu khí sa y, đây chính là bước vào Đấu Sư đẳng cấp tiêu chí.

   Phạm Nam thấy như vậy màn, cũng là buồn bực hừ tiếng, kiện màu vàng đất sa y hiển tại người của , chằm chằm vào Phương Phong dữ tợn cười tiếng, : "Bất quá tựu là tinh Đấu Sư, cũng dám tại lão phu trước mặt hung hăng càn quấy? Tiểu tử! Ta hôm nay tựu lại để cho ngươi biết cái gì gọi là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn!"

   Dứt lời Phạm Nam trong tay mãnh liệt dấy lên đoàn đấu khí hỏa diễm, (ba lô) bao khỏa tại trong tay binh khí phía , sau đó thân hình liền hướng lấy Phương Phong đánh tới.

   Phương Phong hai tay liền chấn, đoàn thanh lam đấu khí như là vòng bôi lưu quang giống như:bình thường hướng về khí thế hung hung Phạm Nam tháo chạy, trong miệng lại quát khẽ : "Thiếu chủ, ngươi trước! chỉ tới rồi Răng Sói trấn, coi như là Long gia người dốc toàn bộ lực lượng, chúng ta cũng còn sợ!"

   Vừa dứt lời, Phạm Nam kiếm đến trước mặt của , lập tức song phương đấu khí đụng vào nhau, phát ra hồi vang trời nổ mạnh!

   Húc tựa hồ sớm liệu đến Long Ngạo Thiên hội () mang theo Đấu Sư cường giả mà đến, cho nên màn này cũng có nhiều kinh ngạc, mà là khẽ quát tiếng : "Như vậy tại đây tựu giao cho Phương đại thúc ngươi rồi!"

   Dứt lời, thân hình của tháo chạy, hướng về phía tây mà .

   Tại phía sau , Phạm Nam trong tay binh khí phía , đấu khí tăng vọt mà ra, lập tức tựu bổ ra vô số đao, mà đối diện Phương Phong lại có chút nào lùi bước tiến hành, thân hình hóa thành đoàn màu xanh bóng dáng, tựu hung hăng đụng phải lên.

   Lúc này, Long gia người đều bị Huyết Lang dong binh đoàn người quấn quít lấy, giờ phút này vậy mà ai có thể đến ngăn lại ly khai Húc.

   Long Ngạo Thiên nhìn trong tràng liếc, sắc mặt mấy lần phía dưới, vậy mà cũng bá thoáng phát, hướng về Húc phương hướng ly khai thoáng qua.

   "Đánh , đánh , đánh cho càng lâu càng tốt, ta thế nhưng mà rất chờ mong đây này!"

   Nhìn xem hai người ly khai thân ảnh, Lí Dật cười lạnh tiếng, hề xem trong tràng tàn khốc tới cực điểm mà liều giết liếc, thân hình chuyến, cũng hướng về Húc cùng Long Ngạo Thiên hai người phương hướng ly khai theo.

   Cũng may hai người này tuy nhiên đều là Đấu Giả, nhưng là hiển nhiên song phương đều tận lực khống chế được tốc độ của mình, Lí Dật chỉ là ở hậu phương rất xa treo, tuy nhiên mấy lần mất hai người tăm hơi, nhưng là Lí Dật dựa vào ngũ giác nhạy cảm cảm giác năng lực, còn có thể phát hai người kia hướng , sau đó nhanh chóng theo sau.

   Lí Dật thân hình lại trong rừng nhanh chóng chạy trốn hơn 10' sau, trong lúc đó, thân thể của nhanh chóng ngừng tạm ra, tại căn đại thụ phía sau chậm rãi núp dưới .

   Tại phía trước cách đó xa, nhưng lại trong rừng rậm khối đất trống, Húc cùng Long Ngạo Thiên hai người trước sau rơi vào chỗ đó.

   Chỉ thấy Húc chậm rãi quay đầu lại, nhìn Long Ngạo Thiên liếc, lạnh lùng : "Long thiếu gia, ngươi hẳn là nghĩ đến ngươi là đối thủ của ta hay sao? Ngươi như vậy từng bước ép sát, đem lão tử chọc giận, trước hết giải quyết ngươi lại trở về cũng muộn! Ngươi ngàn vạn đừng quên, bản thiếu gia tốt xấu là bảy tinh Đấu Giả, mà ngươi tại trước mắt ta, cái gì cũng phải!"

   Long Ngạo Thiên thản nhiên : "Ta tự nhiên biết Phó đoàn trưởng ngươi lợi hại, chỉ có điều nha, ta muốn qua được bao lâu, ngươi những người kia cũng bị giết được sạch đấy. Phương Phong tuy nhiên cũng là Đấu Sư, nhưng là chỉ là tinh đấy, mà phạm trưởng lão nhưng lại ba sao Đấu Sư! Mạnh yếu như thế nào, ngươi so với ta còn ràng! Cho nên ta cũng cần như thế nào, chỉ cần có thể ngăn chặn ngươi Phó đoàn trưởng bước chân, như vậy trong chốc lát, tự nhiên có người đến cho ta lấy mạng của ngươi!"

   "Ngươi ngại thử xem xem!" Húc cười lạnh tiếng, hồi nhàn nhạt đấu khí hiển tại bên ngoài thân, tại ngực vị trí, cái đầu sói tại gầm thét.

   Huyết Lang Quyết, Huyền Vũ đẳng cấp cao công pháp, tu thành về sau, tốc độ như Sói, hung thần vô cùng!

   Đối mặt Húc động tác, Long Ngạo Thiên ứng biến cũng là cực nhanh, lạnh lùng nở nụ cười tiếng, theo tay vung lên, đạo nhàn nhạt đấu khí tựu hiển tại bên ngoài thân, tại lòng bàn tay của vị trí, như là có đạo nước chảy tại lưu động giống như:bình thường.

   Lưu Vân pháp, Chu Tước cấp thấp công pháp, thủy hệ, tu thành về sau đấu khí như trường giang đại hà, thao thao bất tuyệt, liên tục ngớt.

   Cái này cũng khó trách Long Ngạo Thiên dám độc thân truy kích Húc, mặc dù chỉ là tinh Đấu Giả, nhưng là dựa vào so với đối phương cao cấp số công pháp, nhưng có thể bao nhiêu đem bực này cấp chênh lệch đền bù trở về.

   Chứng kiến Long Ngạo Thiên động tác, Húc chỉ là lạnh lùng cười cười, thân hình lóe lên tới Long Ngạo Thiên trước mặt, ngón tay có chút cong thành trảo.

   "Huyết Lang trảo!"

   Long Ngạo Thiên kêu rên tiếng, tuy nhiên hết sức tránh , nhưng là vẫn bị Húc trảo theo cánh tay trái vung qua, lập tức cánh tay cổ máu tươi bão tố ra.

   Thấy như vậy màn, Húc cười lạnh liên tục: "Long Ngạo Thiên, xem ra hôm nay ta chẳng những có thể đủ giết ngươi, trước khi chết bức ngươi ra các ngươi Long gia cái này Lưu Vân pháp bí mật, xem ra cũng khó ah!"

   Long Ngạo Thiên hừ tiếng, : "Có bổn kia, ngươi cho dù đến thử xem xem!"

   khi chuyện, Long Ngạo Thiên tay phải mãnh liệt chuyến, trong tay liền có hơn thanh trường kiếm, trường kiếm theo chém ra, mũi kiếm đạo hàn khí lan tràn ra, gần như có thể đem khí chung quanh đông lại.

   "Thanh Vân Băng phong kiếm!"

   Húc đồng tử mãnh liệt co rụt lại, nhịn được thốt ra: "Chu Tước cấp thấp đấu kỹ!"

   Đến lúc này, cũng có vài phần hối hận cùng Long Ngạo Thiên lúc này động thủ, chỉ là lúc này hối hận có chút ý nghĩa nào, mãnh liệt cắn răng cái, tay rút ra bên hông Răng Sói nhận, người huyết sắc khí tức ngừng bốc lên.

   "Lang Nha Trảm!"

   "Két ——" trường kiếm cùng Răng Sói nhận đụng vào nhau, trong khí bạo nổi lên hồi hỏa hoa, huyết sắc khí tức cùng hàn khí ngừng xé rách đến, đến cuối cùng mãnh liệt nổ ra!

   "Cái này là thời cơ tốt nhất rồi!" Theo Xà tôn giả thanh vang lên lên, Lí Dật thân hình nhanh chóng hướng về dán liền trạng thái hai người tránh tới.

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 23: sát tâm

   Hai tiếng khàn khàn có tiếng kêu thảm thiết đồng thời vang lên, Húc cùng Long Ngạo Thiên hai người tại đấu kỹ đuổi giết phía dưới, cơ hồ đồng thời lui ra nửa bước, ngụm máu tươi tựu phun tới.

   Hai người lúc này đây chém giết đều có lưu chút nào chỗ trống, cho nên song phương ai cũng có chiếm được nửa phần chỗ tốt.

   Vừa lúc đó, đạo màu đen bóng dáng vọt đến trong hai người gian, nhất quyền nhất cước đồng thời hướng về hai người đánh tới.

   "PHỐC —— "

   Ở vào suy yếu trạng thái Húc cùng Long Ngạo Thiên căn bản kịp tránh ra, nhất quyền nhất cước tựu phân biệt rơi vào bọn ngực chỗ, hai người tuy nhiên đều là Đấu Giả, vốn là đấu khí trong cơ thể cũng có nhất định được phòng hộ tác dụng, chỉ là giờ phút này bọn đấu khí đều tiêu hao hơn phân nửa, nhưng lại ngay cả cái này bình thường quyền cước đều có biện pháp ngăn trở, hai người đều là lui về phía sau vài bước, ngụm máu tươi đồng thời phun tới.

   Lí Dật thân hình chậm rãi phiêu rơi vào trong hai người gian, nhàn nhạt ánh mắt lại rơi vào Húc trong tay Răng Sói nhận phía , lát sau trầm thấp cười cười, : "Hai vị, lâu!"

   Húc giờ phút này từ nơi này trong chớp mắt đột biến trong tiếng phục hồi tinh thần lại, sắc mặt đột nhiên trở nên có chút trầm, Lí Dật cái này bộ dáng hóa trang tự nhiên nhận ra được, tựu là tại trong phòng đấu giá cùng cướp đoạt Răng Sói nhận cái kia người, có chút ngẩn người, mới thấp giọng : "Là ngươi! ?"

   Lí Dật thản nhiên : "Có thể phải là ta rồi hả? Phó đoàn trưởng, cái này Răng Sói nhận ngươi sử dụng đến cảm giác tốt chứ?"

   Húc sắc mặt mấy lần, rốt cục trong tay Răng Sói nhận có chút giơ lên, xa xa chỉ vào Lí Dật, điềm nhiên : "Cút! Thừa dịp ta tại rảnh thu thập ngươi thời điểm, ngươi tốt nhất cút cho ta! Bằng chờ ta giải quyết Long Ngạo Thiên về sau, cái chết nhưng chỉ có ngươi rồi!"

   Húc dù sao cũng là Đấu Giả, tuy nhiên là bị thương trạng thái, nhưng là hay (vẫn) làẩn phát giác rồi, Lí Dật thực lực cũng có trong tưởng tượng cái kia giống như cường đại, sở dĩ đánh lén đắc thủ, cũng là bởi vì chiếm được có sẵn tiện nghi nguyên nhân. Nhưng là thực lực của cùng Long Ngạo Thiên tám lạng nửa cân, người này tại lại chặn ngang cước, như vậy đối với chính mình mà tuyệt đối có có chỗ tốt gì.

   Lí Dật khẽ lắc đầu, : "Cái này thể được ah, Phó đoàn trưởng trong tay ngươi Răng Sói nhận, ta là nguyện nhất ̣nh phải có đấy, cái kia thể trước phải ủy khuất ngươi rồi."

   "Ngươi quả nhiên chính là vì cái này Răng Sói nhận mà đến hay sao?" Húc đột nhiên hồi cười lạnh, chậm rãi theo mặt đất đứng lên, "Xem ra bản thiếu gia cũng có nhìn lầm, cái này Răng Sói nhận bên trong tất nhiên có bí mật gì, xem ra sau khi trở về muốn cho phụ thân hảo hảo nghiên cứu thoáng phát, chừng bản thiếu gia có tư cách chạm đến Đấu Hoàng đẳng cấp rồi!"

   Lí Dật thở dài hơi, : "Ngươi có cơ hội này đấy, hơn nữa cho dù có cơ hội này, ta cũng có thể cho ngươi biết, ngươi phát cái này chuôi Răng Sói nhận ngoại trừ cho ngươi vứt bỏ tánh mạng bên ngoài, có thể có bất kỳ chỗ tốt."

   Húc chỉ là cười lạnh liên tục, trong tay Răng Sói nhận có chút run lên, cổ nhàn nhạt đấu khí bao phủ tại thượng diện.

   Chân của dùng sức đạp cái, trong lúc đó toàn bộ thân hình như là tên rời cung giống như, hướng về Lí Dật bắn qua, đồng thời trong tay Răng Sói nhận đao chuyển hướng, đoàn huyết sắc khí tức mãnh liệt tăng ra!

   "Lang Nha Trảm!"

   Đối mặt cái này uy thế kinh người chém, Lí Dật cười lạnh tiếng, thân hình có chút hướng về bên trái hơi nghiêng, cơ hồ tại có khả năng lập tức tựu tránh được cái này tất sát kích, đồng thời vai phải nhoáng cái, bả vai mãnh liệt đâm vào Húc ngực chỗ.

   "PHỐC —— "

   Húc lại là ngụm máu tươi phun ra, thân hình lung lay vài cái, liên tiếp lui về phía sau, cuối cùng, mặt lộ ra loại khác thường tái nhợt, hơn nữa sắc mặt khó xem tới cực điểm.

   "! có khả năng!" Vừa rồi lần này lại để cho Húc cảm giác ra, Lí Dật liền đấu khí luồng khí xoáy đều có ngưng kết ra, liền cái Đấu Giả đều tính là, trong mắt của tràn đầy thể tưởng tượng nổi, chỉ là gầm lấy, "Ngươi làm sao có thể tránh của ta kích, còn có khí lực phản kích! ?"

   Lí Dật chỉ hơi hơi nhếch miệng, cái này tu luyện ra đấu khí người, thân thể cường độ quả nhiên lớn, vừa rồi cái kia thoáng phát vốn là chính mình liệu định có thể muốn mạng của , thể tưởng được lại cũng chỉ là lại để cho nhiều nhả búng máu mà thôi, xem ra muốn giải quyết cái này Húc, còn cần tốn nhiều vài phần khí lực ah, nhưng là dưới mắt tình thế...

   Lí Dật ánh mắt rơi xuống mặt dáng tươi cười có phần có vài phần nghiền ngẫm Long Ngạo Thiên người, đột nhiên nhàng cười cười, : "Long thiếu gia, hai người chúng ta để làm lần giao dịch như thế nào?"

   Húc sắc mặt lập tức trở nên càng thêm khó coi lên.

   Ngược lại là Long Ngạo Thiên cũng chậm rãi đứng lên, nhưng là hiển nhiên đối với thoạt nhìn cao thâm mạt trắc Lí Dật cũng có vài phần kiêng kị, lập tức lui về phía sau vài bước, ba người tạo thành cái giúp nhau đề phòng cách cục về sau, mới cười khổ tiếng, : "Vị huynh đệ kia xin, nếu như Long mỗ giờ phút này có thụ nửa điểm tổn thương lời mà ..., như vậy cùng ngươi hợp tác ngược lại là có gì. Chỉ có điều huynh đài thân thủ của ngươi đúng rồi được, tuy nhiên Long mỗ cũng có vài phần tự phụ, nhưng lại dám cam đoan giờ phút này mình có thể ngăn trở thế công của ngươi, cho nên ta xem cái này hợp tác hay (vẫn) là miễn , ta cũng muốn ném quyển trục lại bồi mệnh."

   Nhìn xem Long Ngạo Thiên sắc mặt dáng tươi cười, Lí Dật thản nhiên : "Long thiếu gia, muốn được cái gì thứ đồ vật cũng thể gánh chút nào phong hiểm a? Ta chỉ đối với cái kia Răng Sói nhận có hứng thú, về phần cái kia cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ, tựu là ngươi Long thiếu gia như thế nào?"

   Long Ngạo Thiên lại là cười khổ tiếng, trầm giọng : " phải ta muốn hợp tác, chỉ là phong hiểm quá lớn ah..."

   Lí Dật có chút cau lại lông mày, ngược lại là thể tưởng được vị này Long Ngạo Thiên ràng cẩn thận đến trình độ này, xem xét ra tình huống đối với chính mình bất lợi, cũng dám lại bốc lên nửa phần hiểm, bất quá chính mình vừa rồi cái loại nầy chẳng phân biệt được địch hành vi của ta, xác thực cũng làm cho đối phương tín nhiệm dưới, hơn nữa nếu như đoán sai lời mà ..., cái này Long Ngạo Thiên hơn phân nửa vẫn còn đập vào kéo dài thời gian chuẩn bị.

   Nếu quả lại để cho Long gia người chạy đến, như vậy chính mình có thể có cơ hội đem cái kia hai dạng đồ vật đắc thủ rồi!

   Nghĩ tới đây, Lí Dật trong ánh mắt toát ra vài phần sát ý, cơ hồ có thể khẳng định, vốn là muốn liều cái sinh tử Húc cùng Long Ngạo Thiên hai người, bởi vì vi xuất của mình đứng ở đồng nhất trận tuyến, tuy nhiên loại này liên minh vi diệu được rất, cũng biết lúc nào liên minh lại biến thành đối địch, nhưng là hiển nhiên loại tình huống này đối với chính mình mà là cực kỳ bất lợi đấy.

   "Tiểu tử, bằng ngươi bây giờ bái bản tôn vi sư, bản tôn tựu ra tay giúp ngươi xử lý cái này hai cái phế vật như thế nào?" Xà tôn giả thanh lỗi thời ở Lí Dật trong óc vang lên.

   Lí Dật cười lạnh tiếng, thấp giọng : " cần phải, bất quá là hai cái Đấu Giả mà thôi, ta cho dù giải quyết được bọn , muốn cũng phải là được."

   "Mà thôi?" Đoán chừng Xà tôn giả cũng khó được lật ra cái liếc mắt, liền đấu khí luồng khí xoáy đều có ngưng ra người có thể có loại này khẩu khí, đoán chừng cũng chỉ có Lí Dật cái này người rồi.

   "Lão Ma, ngươi xem kỹ lấy a, muốn giết hai người này, ta ngay cả chút nào đấu khí đều cần vận dụng, bọn thực lực có mạnh hơn nữa hung hãn, có biện pháp đụng phải ta, như vậy cùng với phế vật có gì khác nhau!"

   "Xùy~~ ——" Lí Dật mũi chân mãnh liệt điểm, cả người hướng về Long Ngạo Thiên nhào tới, nhưng là tại Húc mặt còn kịp lộ ra dáng tươi cười thời điểm, Lí Dật thân hình đột nhiên chuyến, hướng về Húc nhào tới.

   Nhìn qua đột nhiên xuất Lí Dật, Húc tuy nhiên trong nội tâm tâm thần bất ̣nh, nhưng là dù sao cũng là nhân vật, biết lúc này tuyệt đối thể lùi bước, vừa rồi đao cầm Lí Dật có biện pháp, giờ phút này tiện tay vỗ, trong tay Răng Sói nhận hư tiêu thất, hai tay huyết khí bốc lên.

   "Huyết Lang trảo!"

   Đối mặt cái này thế tới mãnh liệt trảo, Lí Dật trong ánh mắt nhưng chỉ là phần nhàn nhạt khinh thường: "Tối đa chỉ là Huyền Vũ đẳng cấp cao đấu kỹ mà thôi!"

   "Oanh —— oanh —— "

   Chỉ là nhàng vỗ, Húc bàn tay bị Lí Dật đẩy ra nửa phần, cơ hồ ngay tại điều đó có khả năng lập tức tựu lách mình đến Húc trong ngực, hai tay như là bắn liên hồi đạn giống như:bình thường liên hoàn đánh ra.

   hồi nặng nề va chạm thanh , Húc thân hình tựa như cùng sợi bông giống như:bình thường bị hung hăng đánh bay ra ngoài, "Xoạt ——" tiếng đâm vào sau lưng đại thụ.

   Nhưng là Lí Dật cũng có như vậy dừng lại công kích, thân hình của lại là chui lên, hai tay cũng chỉ thành trảm, đồng thời hướng về Húc hai tay yếu ớt nhất các đốt ngón tay bổ xuống, mà vai phải cũng lần nữa đâm vào Húc ngực.

   hồi thê lương tới cực điểm tiếng kêu thảm thiết vang lên, Húc tại Lí Dật liền đổi công kích phía dưới, chẳng những hai tay bị phế, hơn nữa ngực xương sườn biết đoạn bao nhiêu căn, đến Lí Dật đình chỉ công kích về sau, chỉ còn lại có cuối cùng hơi, cơ hồ liền kêu thảm thiết khí lực cũng có.

   Mặt khác mặt, chứng kiến Lí Dật loại này tàn bạo tới cực điểm công kích phương thức, Long Ngạo Thiên cũng là đầu mồ hôi lạnh. Dùng Long Ngạo Thiên kiến thức hay (vẫn) là bao nhiêu nhìn ra vài phần, Lí Dật vừa rồi cũng có sử dụng dù là tia đấu khí, chỉ đơn thuần dựa vào loại này quỷ dị đấu kỹ, đem Húc dồn đến như thế tình trạng.

   "Đợi... Chờ chút..." Húc thanh khô khốc vang lên, "Đều... Đều cho ngươi... Cái gì đều cho ngươi... Làm cho... Tha ta mạng..."

   Lí Dật tay phải chậm rãi kẹt tại Húc yết hầu phía , trầm thấp cười : "Đồ đạc của ngươi ta đương nhiên muốn nhận lấy, chỉ có điều, ta há lại nuôi hổ gây họa? Cho nên, hay (vẫn) là trước tiễn đưa ngươi lên đường ..."

   Lời còn chưa dứt, Lí Dật móng tay nhàng vạch phá Húc yết hầu, ở phía để lại đạo vết máu sâu, Húc ánh mắt lộ ra khó có thể tin thần sắc, tựa hồ còn muốn cái gì, nhưng là chỉ phát ra hồi "Cạc cạc" quỷ dị thanh , mà ngay cả cuối cùng tia khí tức đều biến mất...

   "Tốt như vậy rồi, " Lí Dật mỉm cười, " tại tựa hồ đến phiên ngươi... Long Ngạo Thiên, Long thiếu gia..."

   Chứng kiến Lí Dật chậm rãi quay tới thân hình, Long Ngạo Thiên sắc mặt hơi đổi, nụ cười mặt cũng đắng chát tới cực điểm.

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 24: vu oan

   Thò tay lau cái trán mồ hôi lạnh, tựa hồ cảm thấy Lí Dật người phát ra nhàn nhạt sát ý, Long Ngạo Thiên nhịn được lui về phía sau vài bước, mới cười khổ tiếng : "Vị đại nhân này, mới vừa rồi là ta nhiều có mạo phạm, bất quá chúng ta Vạn Triều Long gia cùng đại nhân ngày xưa oán ngày gần đây thù, cần gì phải phân cái sinh chui ngay ra đây? bằng xin mời đại nhân ngươi giơ cao đánh khẽ như thế nào?"

   Lí Dật ha ha cười cười, thản nhiên : "Ta và ngươi xác thực có bất kỳ thù hận, bất quá hôm nay ta dù sao tại trước mặt ngươi giết Húc, truyền , bị Huyết Lang dong binh đoàn người biết , cũng là cái thiên đại phiền toái, bằng ta giết ngươi về sau tại bố trí phen, lại để cho người tưởng lầm là ngươi cùng Húc hai người đồng quy vu tận, đây phải là rất tốt?"

   Long Ngạo Thiên mí mắt hồi phát nhảy, nụ cười mặt càng phát ra đắng chát lên, cái này chết tiệt Hắc y nhân, chẳng những muốn muốn giết mình, còn muốn cho Huyết Lang dong binh đoàn cùng Long gia từ nay về sau chết ngớt, là hỗn đãn!

   Nhưng là, loại này tâm tư Long Ngạo Thiên lại nào dám biểu lộ nửa phần?

   cẩn thận giơ lên trường kiếm trong tay, mới nuốt từng ngụm đường nước chảy: "Đại nhân, chúng ta ngại bàn bạc kỹ hơn... Hôm nay vì chụp được cái kia cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ, Long mỗ người còn có chút kim tệ, bằng đưa cho đại nhân, coi như là chúng ta đấy... Gặp... Lễ gặp mặt a..."

   Tại sống chết trước mắt, Long Ngạo Thiên sớm còn này chủng (trồng) lười biếng ngạo khí cảm giác, bất quá đối với loại này thế gia đại thiếu mà , cầu xin tha thứ loại chuyện này cơ bản chưa làm qua, cho nên lời này lại tiếp, lại khó tránh khỏi có vài phần lắp bắp.

   Ngược lại là Lí Dật nhìn đấu khí bắt đầu khởi động trường kiếm, bất động thanh sắc lắc đầu, thản nhiên : "Ngươi nên biết, ngươi là ngăn được của ta."

   Long Ngạo Thiên xem Lí Dật động tác, trong miệng càng là hồi phát khổ, cũng tinh tường trước mặt người này lần này là tuyệt đối có lý do buông tha chính mình đấy, loại này bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp đằng sau cảm giác bị thất bại, làm cho Long Ngạo Thiên càng là từng đợt hối hận, nếu như phải mình vô lễ lời mà ..., há lại rơi đến bây giờ tình cảnh như thế?

   Lí Dật tiến lên trước bước, ánh mắt tập trung tại Long Ngạo Thiên người. Tuy nhiên cùng vị này Long đại thiếu gia có gì thù hận, nhưng là giờ phút này giải quyết đối phương, tựa hồ lại cũng được.

   Nhưng vào lúc này, Xà tôn giả thanh đột nhiên vội vàng vang lên: "Tiểu tử, mau! Long gia cái kia Đấu Sư chạy tới rồi! Ngươi phải là đối thủ của !"

   Trong lòng có chút xiết chặt, Lí Dật ánh mắt lại híp mắt lên, vừa mới thấy qua Đấu Sư ra tay về sau, giờ phút này tự nhiên minh bạch, Đấu Sư người tầng kia đấu khí sa y dùng chính mình giờ phút này tình huống là tuyệt đối có biện pháp đánh vỡ đấy, Đấu Giả chính mình còn có thể dựa vào Huyễn Sát dẫm nát dưới chân, về phần Đấu Sư trước mặt, tầng kia cảnh giới trước mắt mình cũng chỉ có thể nhìn lên mà thôi.

   Bất quá càng là loại tình huống này, lại càng là thể để cho Long Ngạo Thiên nhìn ra chút nào sơ hở, bằng cái này giờ phút này sợ hãi gia hỏa, chừng tựu lại đột nhiên bộc phát, cắn ngược lại chính mình ngụm.

   Lí Dật bất động thanh sắc lui về phía sau môt bước, mới thản nhiên : "Muốn ta buông tha ngươi cũng phải được, bất quá cái điều kiện."

   Long Ngạo Thiên nghe được lời ấy, trong nội tâm vui vẻ, nhưng là cũng là tính tình cẩn thận phía dưới, lập tức cũng là lui ra phía sau vài bước, mới trầm giọng : "Có chuyện gì, kính xin đại nhân phân phó."

   Lí Dật hừ tiếng, lại đáp lời, mà là ánh mắt rơi vào Húc thi thể.

   Giờ phút này ngược lại là nhìn ràng rồi, cái kia nguyên vốn hẳn nên tại Húc người Răng Sói nhận cùng đấu kỹ quyển trục, giờ phút này tựa hồ cũng biến mất thấy, điểm này lại làm cho nhịn được hồi nhíu mày, tại tình huống, có thể có thời gian lại để cho từng chút sưu tầm.

   " tay! Chiếc nhẫn!" Xà tôn giả thanh nhanh chóng ở Lí Dật trong óc vang lên.

   Lí Dật cúi đầu nhìn thoáng qua, liền gặp được Húc tay phải ngón tay có ra nhạt màu bạc nhạt quỷ dị chiếc nhẫn, tuy nhiên trong lúc nhất thời cái này là vì sao, nhưng vẫn là tiện tay đem chiếc nhẫnỡi ra, nhét tại trong ngực, thấp giọng hỏi: "Đây là cái gì?"

   "{dung giới}, tuy nhiên là cấp thấp nhất, nhưng là hiển nhiên đối phương tựu mang thứ đó đều dấu ở bên trong." Xà tôn giả hơi khinh thường .

   Lí Dật cười cười, cái này {dung giới} ngược lại là biết . Loại này quỷ dị trong giới chỉ có được lớn đều gian, ngoại trừ vật còn sống bên ngoài, bất kỳ vật gì đều có thể trữ núp ở bên trong, chỉ có điều đẳng cấp càng cao {dung giới}, lại càng khó được mà thôi. Ngay từ đầu biết loại vật này thời điểm, Lí Dật đối với nó cũng là có vài phần hứng thú đấy, chỉ có điều dùng thân phận của , cũng là có biện pháp lấy tới loại này có phần khó được kỳ vật.

   thể tưởng được lần này vì Răng Sói nhận ra tay cướp bóc, ngoại trừ cái kia cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ quyển trục bên ngoài, còn có {dung giới} loại này niềm vui ngoài ý muốn.

   Hảo hảo thu về {dung giới}, Lí Dật mới ngẩng đầu nhìn Long Ngạo Thiên liếc, khẽ cười : "Điều kiện này, kỳ lại tiếp cũng rất đơn giản, chỉ cần Long thiếu gia nhớ kỹ, ta chưa từng có ở chỗ này xuất qua, như vậy... Ta xem tại các ngươi Long gia phân thượng buông tha ngươi như thế nào? Nhưng là nếu như ngươi làm được, chắc hẳn Long thiếu gia ngươi minh bạch, ta muốn giết ngươi, tùy thời tùy chỗ cũng có thể đấy."

   Chứng kiến cái kia miếng {dung giới} bị Lí Dật nhét vào trong ngực, Long Ngạo Thiên mặt lên vài tia đau lòng thần sắc, phải biết rằng bố trí lâu, tiếc hao phí gia tộc thân vệ, đảm đương đắc tội Huyết Lang dong binh đoàn phong hiểm, vì cái gì đơn giản tựu là cái này {dung giới} cùng với đồ vật bên trong... Nhưng là giờ phút này, hết thảy nhưng đều là làm mướn công, nếu như phải Long Ngạo Thiên trong nội tâm còn có mấy phần lý trí lời mà ..., đều muốn xông qua cường đoạt tới.

   Nhưng là cảm giác được Lí Dật cái kia bao hàm sát ý ánh mắt, Long Ngạo Thiên cũng chỉ có thể vẻ mặt đau khổ nhanh chóng gật đầu.

   Chứng kiến động tác của , Lí Dật cũng lười được nhảm, tiện tay chưởng bổ vào Húc thi thể, đợi cho nghe được sọ phát ra hồi làm cho người da đầu run lên thanh , cái chết thể chết lại về sau, Lí Dật mới cười lạnh tiếng, thân hình chậm rãi biến mất tại trong rừng.

   Long Ngạo Thiên ngốc trệ nhìn trước mắt màn, nhưng trong lòng bắt đầu may mắn, vừa rồi chính mình có nhịn được ra tay, muốn cách khác... Chỉ sợ mình cũng là chết toàn thây ah!

   Cứ như vậy qua hơn 10' sau về sau, còn có vài đạo thân ảnh nhanh chóng theo trong rừng chui ra, rơi xuống Long Ngạo Thiên bên người.

   Vượt lên đầu cái thình lình tựu là Phạm Nam, sau lưng nhưng lại hai cái Đấu Giả, chỉ có điều giờ phút này ba thân người đều là vết thương chồng chất, hiển nhiên tuy nhiên thuận lợi giải quyết người bên kia, nhưng là ba người cũng là bỏ ra lớn cái giá lớn.

   Chứng kiến Long Ngạo Thiên đứng tại nguyên chỗ, mà Húc thi thể nằm ở cách đó xa, Phạm Nam trong mắt nhịn được hiển vòng sắc mặt vui mừng, nhịn được thấp giọng : "Thiếu gia, đắc thủ sao? Chúng ta đây hay (vẫn) là mau bỏ a, Huyết Lang dong binh đoàn bên kia chỉ sợ qua được bao lâu phát giác được đúng."

   Long Ngạo Thiên sắc mặt khó xem tới cực điểm, sắc mặt cơ bắp nhảy lên lát, mới thấp giọng : "Phạm lão, phiền toái đem ngươi Húc thi thể xử lý sạch, cam đoan Huyết Lang dong binh đoàn người phát được cái gì, hai người các ngươi, trong gia tộc tìm người đem đường thi thể cũng xử lý sạch, nhớ kỹ, hết thảy coi như hôm nay cái gì cũng có xảy ra."

   Cái kia hai cái Đấu Giả dám hỏi nhiều, mà là lên tiếng, tựu nhanh chóng hướng về Vạn Triều thành phương hướng lao .

   Mà Phạm Nam lại hơi sững sờ, nhịn được nhìn Long Ngạo Thiên liếc, : "Thiếu gia, cái này chẳng phải là cùng kế hoạch bất đồng... Dựa theo kế hoạch..."

   Long Ngạo Thiên lắc đầu, thấp giọng : " có có kế hoạch gì rồi, chúng ta lần này xem như ăn hết cái giảm nhiều (thiệt thòi lớn) rồi, phạm lão ngươi hay (vẫn) là nhanh lên xử lý sạch Húc thi thể a, ta cũng muốn chỗ tốt có kiếm đến, ngược lại rơi vào thân tao."

   Phạm Nam giờ phút này cũng rốt cục nhìn ra Long Ngạo Thiên tình huống tốt, thấp giọng : "Thiếu gia, đến cùng..."

   Long Ngạo Thiên nuốt từng ngụm nước, chỉ chỉ Húc thi thể, lại câu đều .

   Phạm Nam vẻ mặt nghi hoặc đến gần vài bước, nhìn thoáng qua, sắc mặt mãnh liệt biến đổi, lại nhịn được thò tay tại Húc thi thể bên lục lọi lát, mới dùng khô khốc thanh : "Toàn thân xương sườn toàn bộ đoạn, hai tay bị phế, đỉnh đầu nát bấy... Coi như là Đấu Thần điện cái kia chút ít biến thái ra tay, cũng quá đáng là như thế này mà thôi, thiếu gia... Ngươi đến cùng gặp người nào? Chẳng lẽ là gia tộc khác cái kia mấy lão quái vật?"

   Long Ngạo Thiên biến sắc, rốt cục lạnh lùng : "Nếu là Lý gia hoặc là Mạc gia người, ta còn có thể nhận ra sao? Ta đến cùng gặp được cái gì ngươi tựu đừng hỏi nữa, bằng lời , hai người chúng ta chỉ sợ đều..."

   Phạm Nam cũng là sắc mặt biến hóa, thân là ba sao Đấu Sư, tuy nhiên tại Vạn Triều thành trong có thể hô phong hoán vũ, nhưng là Phạm Nam lại càng thêm minh bạch, Đấu Sư đừng tại toàn bộ Đấu Thần đại lục, coi như là đặt ở Thiên Phong đế quốc, cũng quá đáng là như vậy mà thôi. Nếu cẩn thận gặp cái gì biến thái nhân vật lời mà ..., đừng thực lực của mình, coi như là tăng thêm Long gia thực lực, chừng trở tay gian liền cho người ta diệt , dù sao, đây là cường giả vi tôn thế giới!

   Phạm Nam nhanh chóng tại mặt đất oanh kích chỉ chốc lát, liền đào ra vài mét sâu hố to, đón lấy tiện tay đem Húc thi thể để tại bên trong, lần nữa che dấu tốt, lại cẩn thận từng li từng tí che dấu tốt vừa rồi Húc cùng Long Ngạo Thiên chiến đấu lưu lại dấu vết, mới vẻ mặt khó coi lôi kéo Long Ngạo Thiên hai người phi tốc ly khai, cái chỗ này bọn họ là lát cũng muốn tiếp tục ngốc xuống.

   qua lâu về sau, lại có bóng người chậm rãi theo trong bụi cây ra, đúng là vừa rồi ly khai Lí Dật, giờ phút này ánh mắt của rơi vào che dấu Húc thi thể địa phương, đột nhiên nở nụ cười, khẽ: "Xem ra Long Ngạo Thiên ngược lại sợ, ta còn lo lắng đem tình ra, ngày sau có người nghĩ tới người của ta đây này."

   Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên: "Ai biết mới vừa rồi là phải làm bộ dáng đấy, chừng cũng liệu đến ngươi tựu thân tại phụ cận nhìn xem đây này."

   " sao, " Lí Dật mỉm cười, " có cái này ra cơ hội, ta muốn kế tiếp như thế nào ứng phó Huyết Lang dong binh đoàn trả thù, mới được là Long Ngạo Thiên có lẽ cân nhắc tình."

   xong, Lí Dật đem Phạm Nam bố trí tốt hết thảy tiện tay quấy rầy, liền nhanh chóng hướng về Vạn Triều thành mà .

   Về phần cái chỗ này nha, hết thảy cũng cần quá mức ràng, dù sao như vậy liền có hơn vài phần vu oan giá họa hiềm nghi, mà bây giờ lộ ra điểm sơ hở ra, chỉ cần Huyết Lang dong binh đoàn người chẳng phải đần, tổng nhìn ra điểm gì đó...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :