1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

(XUYÊN KHÔNG) ĐẤU THẦN - YÊU YÊU (Q2-160)(sắc+)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 25: Huyết Ma đại trận

   Trở lại Vạn Triều thành ở bên trong, Lí Dật tìm cái nấp nơi hẻo lánh cởi bỏ người màu đen áo choàng, lại dùng Lí Dật thân phận tại trong thành quấn vài vòng, mới thản nhiên về tới Lý gia đại viện, nhanh chóng tới sau trong núi.

   Phía sau núi Lí Dật chỗ tu luyện, hết thảy y nguyên lộ ra như vậy bình tĩnh, bị Lí Dật bắt sống mà đến Nhược Lâm giờ phút này y nguyên tại trong hôn mê, có chút nào phát giác được Lí Dật từng ly khai qua.

   Lí Dật tiện tay kiểm tra phen, cũng tựu mặc kệ nàng, mà là vào mực tu luyện trong ao bệ đá tọa hạ : ngồi xuống, sau đó cẩn thận từng li từng tí móc ra trong ngực chính là cái kia {dung giới}.

   dị ngân sắc quang mang tại Lí Dật lòng bàn tay ngừng lóe ra, ngừng kích thích Lí Dật thần kinh.

   Lí Dật sâu hít sâu hơi về sau, mới thấp giọng : "Lão Ma, vật này dùng như thế nào?"

   Xà tôn giả thanh nhàn nhạt ở Lí Dật trong óc vang lên: "Cái này còn đơn giản? Cái này đông Tây Nguyên đến chủ nhân chết rồi, như vậy ngươi chỉ cần máu nhận chủ là được rồi."

   Lí Dật gật đầu, chút do dự cắn nát đầu ngón tay của mình, đón lấy điểm máu tươi điểm vào cái này {dung giới} phía .

   Theo điểm máu tươi điểm lên, {dung giới} phía dị ngân sắc quang mang chậm rãi biến mất, cuối cùng biến thành người bình thường bằng bạc chiếc nhẫn, nhưng là đem làm Lí Dật tay đụng chạm đến thượng diện thời điểm, lập tức có thể cảm thấy, tại {dung giới} bên trong có vài trượng đại gian, bên trong bày đầy các loại vật lẫn lộn, trong đó bắt mắt nhất chính là cuốn Chu Tước trung giai đấu kỹ Thanh Vân Thủ, cùng với chuôi này ngừng tản ra đậm đặc úc khí huyết sát Răng Sói nhận.

   Đối với mặt khác các loại vật lẫn lộn, Lí Dật mực bỏ qua, trước là thanh đem cái kia cuốn Thanh Vân Thủ đấu kỹ quyển trục bắt ra, mặt cái này mới nở nụ cười. Phải biết rằng, dùng Lý gia thế lực, trong gia tộc đẳng cấp cao nhất đấu kỹ, cũng quá đáng là Chu Tước trung giai mà thôi, mà giờ khắc này như vậy cuốn ngang cấp đấu kỹ rơi vào trong tay của mình, mà lấy Lí Dật tâm tính, trong lòng cũng là hồi cuồng hỉ.

   Vừa lúc đó, Xà tôn giả thanh cũng khách khí vang lên: "Tiểu tử, đừng ta cho ngươi biết, cái này Chu Tước trung giai đấu kỹ mặc dù tốt, nhưng là ngươi liền tinh Đấu Giả cũng phải, chỉ sợ có gì tư cách có thể tu luyện ah."

   Trong tay càng làm chơi chỉ chốc lát, Lí Dật mới lưu luyến đem cái này cuốn đấu kỹ quyển trục lần nữa nhét trở về {dung giới} bên trong, thản nhiên : "Ta tự nhiên biết , cái này Thanh Vân Thủ tuy nhiên khó được, nhưng là dù sao cũng là đoạt đến đồ vật, giờ phút này coi như là có thể tu luyện tạm thời cũng thể động nó, ngược lại là vật này..."

   khi chuyện, Lí Dật đem chuôi này Răng Sói nhận rút ra, lập tức, cổ nồng đậm tới cực điểm khí huyết sát tựu lan tràn ra, loại này khí tức đối với tu luyện Thiên Ma Cửu Biến Lí Dật mà , thẳng lại để cho toàn thân nguyên khí ngừng kích động lấy.

   Lí Dật tay Vân Hoang Giới Chỉ hồi lập loè, Xà tôn giả hư ảo thân ảnh tựu nhàng ra, ánh mắt của rơi vào Răng Sói nhận bên trong, trước mắt cũng là sáng ngời: "Xem ra các ngươi cái này Thiên Phong đế quốc cái gì hoàng cái gì lâm, cũng là miễn cưỡng cũng coi là nhân vật, thanh bình thường Ngũ phẩm vũ khí đều có thể lại để cho khiến cho khí huyết sát như thế nồng đậm, có thể thấy được năm đó giết người tuyệt đối ít ah, tiểu tử, có vật này, ngươi trong hai tháng muốn ngưng kết ra đấu khí luồng khí xoáy ngược lại cũng phải là có khả năng, chỉ có điều nha..."

   "Chỉ có điều cái gì?"

   "Chỉ có điều có chút đáng tiếc mà thôi, " Xà tôn giả trong giọng đột nhiên nhiều hơn cổ bất đắc dĩ hương vị, "Nếu ngươi chịu đem bên ngoài cái kia tiểu nữ oa làm thịt, luyện hóa đấu khí của nàng hạt giống lời mà ..., như vậy ngươi trong hai tháng trở thành gã Đấu Giả, tựu tuyệt đối là dễ dàng được rồi."

   Lí Dật nhếch miệng, thản nhiên : "Ta có ngươi biến thái như vậy thích, huống chi, ta rồi, cái kia Nhược Lâm đối với ta còn hữu dụng chỗ, há có thể giết liền giết."

   "Tốt rồi, giết liền giết, " Xà tôn giả lộ ra tia nụ cười cổ quái, "Bất quá cuối cùng có ngày ngươi phát , luyện hóa người khác đấu khí hạt giống, cũng có trong tưởng tượng của ngươi cái kia sao buồn nôn, đến lúc kia sao..."

   Lí Dật hừ tiếng, : " muốn nhiều như vậy nhiều lời, kế tiếp phải làm gì? Trực tiếp hấp thu Răng Sói mũi dao khí huyết sát?"

   Xà tôn giả lắc đầu, : "Nào có dễ dàng như vậy, cái này Răng Sói nhận dù sao cũng là khó được chi vật, dùng nó đến bố trí lời mà ..., ngược lại cũng có thể biến thành cái cỡ Huyết Sát chi địa, chỉ có điều Huyết Sát chi địa muốn thành hình ít nhất cần thời gian ngày, này trong đó ngươi tựu đợi chút ."

   Dứt lời, liền nhìn thấy Xà tôn giả tay ở giữa trung cần nắm, lập tức liền gặp được chuôi này Răng Sói nhận theo Lí Dật trong tay rời khỏi tay bay đến giữa trung. Thấy như vậy màn, Xà tôn giả lộ ra cái nụ cười cổ quái, hai tay của hồi hư điểm, liền gặp được từng đạo cùng loại tơ máu đường cong theo đầu ngón tay của bay ra, ngay sau đó (ba lô) bao khỏa tại chuôi này Răng Sói nhận phía .

   Sợi tơ như là mạng nhện giống như, đem trọn cái cái ao nước đều bao phủ tại trong đó, trong nước hồ cũng nổi lên từng đợt huyết khí, như là nước sôi giống như:bình thường lăn bắt đầu chuyển động, trong lúc nhất thời vốn là non xanh nước biếc địa phương, lập tức trở nên như là Tu La Địa Ngục giống như:bình thường.

   màn này làm cho Lí Dật hồi nhíu mày, xem chỉ chốc lát sau mới trầm giọng : "Lão Ma, ngươi làm cái gì vậy?"

   Có lẽ là bởi vì bố trí cái này quỷ dị trận pháp nguyên nhân, Xà tôn giả thân hình trở nên càng thêm hư ảo, nhàng cười cười, : "Tiểu tử, ngươi đừng nhìn cái này Huyết Ma đại trận thoạt nhìn tà ác vô cùng, nhưng là như vậy, lại thế nào đem cái này Răng Sói nhận bên trong Huyết Sát trước khi toàn bộ kích phát ra đến? Giờ phút này cũng thôi , đợi đến lúc ngày sau, cái này Huyết Ma đại trận thành hình, ngươi lần nữa cho ta kinh ngạc cũng muộn."

   xong, Xà tôn giả thân ảnh có chút lóe lên, tựu rút về Lí Dật trong tay Vân Hoang Giới Chỉ bên trong.

   Lí Dật có chút cau lại lông mày, , đối với cái này Xà tôn giả cũng có bao nhiêu tín nhiệm, bất quá lại biết chút, tựu là dùng thực lực của đối phương, muốn bóp chết lời của mình, so bóp chết con kiến còn muốn dễ dàng, cho nên cái này thoạt nhìn quỷ dị vô cùng Huyết Ma đại trận, cũng có thể có vấn đề gì mới đúng, dù sao Xà tôn giả chỗ hiểm chết lời của mình, hoàn toàn cần phế nhiều như vậy công phu.

   nhàng lắc đầu, Lí Dật nhảy đến bên cạnh bờ, quay đầu lại nhìn thoáng qua cái kia Răng Sói nhận trôi nổi ở giữa trung ngừng tản mát ra khí huyết sát quỷ dị tràng cảnh, cũng chỉ có thể có chút chờ mong thoáng phát, vật này ngày sau đó có thể mang cho mình cái gì kinh hỉ.

   Đến ở tại nha, tựa hồ mình còn có chút tình cần xử lý thoáng phát.

   Chậm rãi trong rừng chỉ chốc lát, vào cái kia tay chân bị trói lấy thiếu nữ trước mặt, Lí Dật sắc mặt lộ ra tia nhàn nhạt dáng tươi cười, tiện tay giải khai Nhược Lâm người trói buộc, lại duỗi thân tay tại người của nàng trong chỗ nhàng bấm véo vài cái, sau đó mới nhìn đến cái này cực đẹp thiếu nữ sâu kín tỉnh lại.

   Nhược Lâm có chút ho khan vài tiếng, hai ngày này trói buộc, làm cho nàng toàn thân như nhũn ra, cái kia từng đợt hư thoát cảm (giác) ngừng đánh úp lại, cho nên, tuy nhiên Lí Dật giờ phút này giải khai nàng trói buộc, nhưng là nàng lại có bao nhiêu có thể động thủ khí lực.

   Chậm rãi mặt đất vùng vẫy lát, Nhược Lâm mới ngồi dậy, nàng tựa hồ nhận ra bên hông mình miệng vết thương bị Lí Dật lần nữa xử lý qua, trong ánh mắt nhịn được lộ ra tia kinh ngạc, nhưng là rất nhanh đấy, cái này tơ (tí ti) kinh ngạc bị nàng run sợ , nàng nhàn nhạt ánh mắt rơi vào Lí Dật mặt, lạnh lùng : "Có việc gì thế?"

   Lí Dật nở nụ cười tiếng, tại Nhược Lâm trước mặt ngồi xổm xuống , thản nhiên : "Ta muốn hai ngày này ngươi cũng cân nhắc được rất ràng a? Điều kiện của ta, ngươi đáp ứng hay (vẫn) là đáp ứng đâu này?"

   Nhược Lâm cười lạnh tiếng, : "Ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều rồi, dùng thực lực của ngươi, cho dù ta đáp ứng điều kiện của ngươi như thế nào? Chẳng lẽ ngươi sợ ta tại đấu kỹ khẩu quyết bên trong làm bộ, cũng cần quá nhiều, chỉ cần ta cố ý sai chữ, như vậy ngươi chừng tại tu luyện đường cũng bị đấu khí cắn trả mà chết!"

   Lí Dật ngẩn người, nhịn được cười khổ tiếng.

   Điểm này cái này Nhược Lâm được ngược lại là đúng vậy, bất kể là công pháp hay (vẫn) là đấu kỹ, tại tu luyện đường có sai lầm lời mà ..., như vậy đấu khí cắn trả thường thường muốn tu luyện giả mệnh [Qisuu. Com kỳ ` sách ` lưới [NET] ]. Đây cũng là đúng là công pháp cùng đấu kỹ quyển trục đáng giá nguyên nhân, dù sao quyển trục loại vật này so về truyền miệng biết lúc nào phạm sai lầm, muốn an toàn hơn ngàn lần vạn lần.

   Vừa nghĩ đến đây, Lí Dật đối với theo Nhược Lâm người làm đến đấu kỹ tâm tư, tựu nhạt rất nhiều.

   Đối với Lí Dật mà , theo Nhược Lâm người sưu đến chính là cái kia Vân Hoang Giới Chỉ, kỳ tựu là lớn nhất chỗ tốt rồi, tuy nhiên trong lúc này có trùng hợp thành phần tại, nhưng là cũng đầy đủ vận khí của rồi.

   Chứng kiến Lí Dật như thế biểu lộ, Nhược Lâm tựa hồ cũng thở dài hơi, nàng lại nhìn Lí Dật liếc, đột nhiên thở dài hơi, : "Bất quá, ngươi muốn học ta cái kia bộ đấu kỹ lời mà ..., cũng phải được, chỉ có điều, ta cái điều kiện."

   "Điều kiện gì?" Lí Dật ngược lại là đến thêm vài phần hứng thú.

   Nhược Lâm sắc mặt mấy lần, tối chung rốt cục quyết định giống như, trầm giọng : "Ta có cái cừu gia, ngừng truy sát ta, tại hắn đuổi giết phía dưới, ta chạy nửa năm rồi, nhưng là mực có biện pháp vùng thoát khỏi . Lần này nếu như phải là bị ngươi trùng hợp bắt sống lời mà ..., ta chừng tựu rơi trong tay rồi. Ta nhìn ra được thân thủ của ngươi tuyệt đối dưới ta, nếu như ngươi cùng ta liên thủ, có lẽ có cơ hội tru sát thù kia gia, chỉ cần ngươi giúp ta giải quyết , như vậy ta coi như là đem cái kia bộ đấu kỹ cho ngươi, như thế nào?"

   Chính mình thân thủ tại nàng phía dưới? Cái này Nhược Lâm ngu ngốc lời mà ..., nên biết trình độ của chính mình ra là nguyên khí đẳng cấp, liền cái Đấu Giả đều tính là, cái này có thể có bao nhiêu lợi hại? Hay (vẫn) là nàng cho là mình giờ phút này chỉ là tại giấu diếm thực lực?

   thầm lật ra cái liếc mắt, Lí Dật hay (vẫn) là cười cười, : "Vậy ngươi ngại xem, cừu gia của ngươi là người nào, vì ngươi bộ kia Chu Tước đẳng cấp đấu kỹ, ta cũng tựu nhận biết."

   "Nhận biết?" Nhược Lâm trong miệng hồi phát khổ, nhưng là nàng hay (vẫn) là hư thở ra hơi, thấp giọng : "Ngươi biết Đấu Thần điện sao?"

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 26: Đấu Thần điện

   Nghe được Đấu Thần điện ba chữ kia, Lí Dật sắc mặt nhịn được biến đổi, mà ngay cả tại Vân Hoang Giới Chỉ bên trong Xà tôn giả cũng phát ra tiếng cười lạnh.

   lên cái này Đấu Thần điện, tại Thiên Phong đế quốc có thể người biết người hiểu. Cái này giống như Lí Dật kiếp trước tôn giáo tổ chức tồn tại, tại Thiên Phong đế quốc có thể là quyền thế ngập trời, nếu như Thiên Phong đế quốc hoàng thất chưởng quản chính là đế quốc thế tục quyền lợi lời mà ..., như vậy Đấu Thần điện chưởng quản đúng là tôn giáo quyền.

   Đấu Thần điện cung phụng thần linh đều là Đấu Thần lịch sử đại lục bên có danh tiếng Đấu Thần đẳng cấp cường giả, hơn nữa đấu trong thần điện thần côn cũng đại đô lợi hại vô cùng, hơn nữa trong điện bí truyền công pháp cùng đấu kỹ, so về hoàng thất truyền thừa cũng kém cỏi chút nào, cho nên tại rất lớn trình độ phía , bởi vì Đấu Thần điện quan hệ, Thiên Phong đế quốc trong nước quyền lực phân hoá, tựu xu hướng tại hai cấp phân hoá xu thế.

   Bởi vì tín đồ cuồng nhiệt, Đấu Thần điện tôn giáo lực ảnh hưởng, thậm chí theo ở phương diện khác ảnh hưởng tới Thiên Phong đế quốc hoàng quyền vững chắc.

   Chỉ là Đấu Thần trong điện cường giả phần đông, tín đồ vô số, cho nên tung xem như hoàng thất đối với Đấu Thần điện có lẽ nhiều bất mãn, cũng là dám tùy ý biểu lộ ra. Đương nhiên, cái này đế quốc bên trong quyền thế lớn nhất lưỡng thế lực lớn muốn hòa thuận, cũng tuyệt đối thể .

   Cho nên , tại Thiên Phong đế quốc bên trong, coi như là ít có ngàn năm truyền thừa đại gia tộc cũng tuyệt đối dám đắc tội Đấu Thần điện người, chớ chi là Lí Dật loại này tiểu nhân vật rồi.

   Chứng kiến Lí Dật biểu lộ, Nhược Lâm nhàng hừ tiếng, : "Như thế nào? Sợ sao?"

   Lí Dật cười khổ tiếng, đưa thay sờ sờ cái mũi, thấp giọng : "Ta muốn cái này đế quốc ở trong, nghe được Đấu Thần điện sợ người còn có mấy cái."

   Nhược Lâm có chút cau lại lông mày, thấp giọng : " như vậy lời , xem ra chúng ta giao dịch này là có biện pháp đạt thành, bất quá cũng thế, cho dù ngươi lại có bản lĩnh, truy sát ta người kia cũng là Đấu Vương đẳng cấp cường giả, ngươi đoán chừng liền cho người ta lạnh kẽ răng tư cách đều có."

   "Đấu Vương! ?" Lí Dật ngược lại hút hơi hơi lạnh, Đấu Sư đẳng cấp cường giả giờ phút này đều có vài phần e ngại, chớ chi là Đấu Vương đẳng cấp cường giả.

   Tuy nhiên đối với Nhược Lâm đấu kỹ rất dám hứng thú, nhưng là gọi phần đấu kỹ mà tìm cái Đấu Vương cường giả người phiền toái... Hay (vẫn) là rửa ngủ a...

   Nhưng là đuổi giết này chính là cái Đấu Vương cường giả người, nhưng là nàng còn có thể chạy trốn rồi, như vậy cái này Nhược Lâm...

   Tựa hồ là cảm thấy Lí Dật ánh mắt lập tức trở nên quỷ dị vô cùng, Nhược Lâm nhíu nhíu mày, thản nhiên : "Làm sao vậy?"

   Lí Dật ánh mắt phiêu chỉ chốc lát, mới xoa xoa tay, : "Cái kia, như Lâm tiểu thư, nếu như ngại lời mà ..., ngươi có thể hay , ngươi rốt cuộc là cái gì đẳng cấp à?"

   Chứng kiến Lí Dật gần đây cao cao tại thượng sắc mặt đột nhiên biến đổi, khó được có thêm vài phần cung kính chi ý, dù là Nhược Lâm tính tình lạnh buốt, cũng là có vài phần đắc ý, nàng lộ ra ý tứ khó được vui vẻ, thuận miệng : "Cũng có có bao nhiêu lợi hại, bất quá là năm tinh Đấu Sư mà thôi."

   "Năm tinh Đấu Sư!" Lí Dật trước mắt tối sầm, vừa rồi liệu đến, cái này rơi tại trong tay mình tiểu nha đầu hơn phân nửa là cực kỳ lợi hại, lại thể tưởng được nàng lại là năm tinh Đấu Sư!

   Mặc dù mình đem nàng bắt sống, nhưng là hơn phân nửa là vận khí cho phép, nếu cái này Nhược Lâm lúc ấy thực lực của bản thân còn ở đó, như vậy mình muốn theo tay nàng chiếm tiện nghi, chỉ sợ còn có có dễ dàng như vậy.

   Hơn nữa, cái này thoạt nhìn mười tám mười chín tuổi tiểu nha đầu có loại này thành tựu, xem ra ngoại trừ thiên phú của nàng bên ngoài, sở tu công pháp đẳng cấp cực cao, cái này cũng khó trách Xà tôn giả trước khi , cái này Nhược Lâm lai lịch tuyệt đối bình thường.

   Có chút hít hơi, vất vả chính mình trong đầu vẻ này kinh hãi chi ý mới tán , loại chuyện này tự nhiên cũng yếu thế, mà là nở nụ cười: "Được rồi, như Lâm tiểu thư, nếu như ngươi ngại lời mà ..., bằng tựu nhìn ngươi như thế nào hội () đắc tội Đấu Thần điện người a?"

   Nhược Lâm cẩn thận ở Lí Dật mặt xem chỉ chốc lát, mới thản nhiên : "Cũng có cái gì, chỉ có điều ta xâm nhập Đấu Thần điện Tàng Bảo Các bên trong đoạt vật, bị phát mà thôi."

   Nhược Lâm lời này mặc dù được bình thản, Lí Dật khóe miệng rồi lại là hồi run rẩy.

   Đấu Thần điện Tàng Bảo Các cũng được nghe , nghe bên trong nơi cất giấu đều là nhiều năm qua Thiên Phong đế quốc cường giả cùng các đại gia tộc cung phụng vật phẩm, thể tưởng được tiểu nha đầu này ràng dám chạy tới bên trong giật đồ, quả nhiên là ngại mạng dài.

   Về phần nàng đoạt rốt cuộc là cái gì, Lí Dật cũng trong lòng hiểu , hơn phân nửa chính là miếng Vân Hoang Giới Chỉ rồi...

   Nhớ tới đối phương biết bốc lên bao nhiêu phong hiểm đoạt đến đồ vật tại ràng rơi vào tay của mình, còn mang đến cho mình vô số chỗ tốt, Lí Dật biết trong nội tâm có nên hay cảm thán phen.

   Nhưng là, nếu như giờ phút này gọi mang thứ đó trả lại cho Nhược Lâm lời mà ..., đây cũng là tuyệt đối có khả năng đấy.

   Lập tức, Lí Dật bất động thanh sắc đem đeo Vân Hoang Giới Chỉ tay vào trong bóng râm, mới có thể lộ ra tia bất đắc dĩ vui vẻ, : " như vậy, vậy thứ cho ta bất lực. Như Lâm tiểu thư, chúng ta giao dịch có biện pháp hoàn thành, mà ta đâu rồi, tại cũng có can đảm tử tiếp tục đem ngươi lưu lại a, dù sao Đấu Thần điện người thế nhưng mà chúng ta loại lũ tiểu nhân này vật đắc tội nổi đó a! Cho nên, nếu như có chuyện gì khác tình lời mà ..., có thể thỉnh ngươi rồi chưa?"

   Nhược Lâm hơi sững sờ, nàng ngược lại là thể tưởng được Lí Dật lại có thể biết như vậy dễ dàng buông tha chính mình, bất quá nàng cũng có tại vấn đề này bên làm nhiều dây dưa, mà hơi hơi chắp tay, thản nhiên : " như vầy lời mà ..., quên a, ngươi tuy nhiên đem ta lướt đến, nhưng là vì quan hệ của ngươi ta coi như là tránh được kiếp, cái này ân tình ta hữu duyên lại báo, trận này tử ta cũng nhất định tìm trở về đấy."

   Dứt lời, Nhược Lâm có chút khoát tay chặn lại, thân hình lập tức giống như quỷ mỵ giống như:bình thường biến mất tại trong núi rừng.

   Nhìn qua nàng phương hướng ly khai sững sờ chỉ chốc lát về sau, Lí Dật mới nhàng hư thở ra hơi, thấp giọng : "Lão Ma, nàng đều ?"

   "Nha, cũng kém bao nhiêu đâu, giả giả đấy, đối với ngươi bây giờ có ảnh hưởng sao?" Xà tôn giả thanh chậm rãi truyền ra, "Hay (vẫn) là ngươi coi trọng người ta, muốn giúp nàng đối phó cái kia Đấu Vương cường giả người rồi hả?"

   "Đấu Vương cường giả người, " Lí Dật khóe miệng lại là hồi run rẩy, "Ta tuy nhiên tự phụ, nhưng là còn có có ngại mệnh trường, cho dù ta vừa ý nàng, cũng vì nàng lại đắc tội Đấu Thần điện..."

   "Vậy sao? Tiểu tử, " Xà tôn giả lạnh lùng cười cười, "Ngươi bây giờ biết này cái Vân Hoang Giới Chỉ lai lịch, chắc hẳn cũng tinh tường, nếu như bị người biết cái giới chỉ này rơi vào tay của ngươi lời mà ..., ngươi thế nhưng mà vĩnh viễn ngày yên tĩnh đấy, phải biết rằng vật ấy tại Đấu Thần điện Tàng Bảo Các bên trong, có thể coi như là khó được thượng phẩm rồi."

   Lí Dật nhếch miệng, thản nhiên : "Lão Ma, ngươi cho rằng cái kia Nhược Lâm biết tại tại cái giới chỉ này rơi vào tay của ta rồi hả? Trong nội tâm nàng rất ràng, mới vừa nhiều như vậy, nàng đơn giản là ám chỉ thoáng phát ta cái này Vân Hoang Giới Chỉ lai lịch mà thôi, chiếc nhẫn kia nàng tuy nhiên muốn, nhưng là coi khôn khéo giờ phút này có nhìn thấu thực lực của ta, tự nhiên tùy tiện ra tay, huống hồ, nếu như cái kia Đấu Vương cường giả người là vì chiếc nhẫn mà đến lời mà ..., như vậy đối với nàng mà , đem cái này đại phiền toái lưu cho ta, tựa hồ là cái lựa chọn tốt nhất..."

   Xà tôn giả lặng lẽ cười cười, thản nhiên : "Ngươi có thể nghĩ như vậy là tốt nhất rồi, cho dù cái kia tiểu nữ oa tại biết như vậy thứ đồ vật rơi trong tay ngươi rồi, qua được bao lâu sau cũng nhất định đoán được, bất quá ngươi cũng cần lo lắng nàng hội () trở về đoạt, theo cái nhìn của ta, cái kia tiểu nữ oa tiến Tàng Bảo Các giật đồ cũng phải ham bên trong cống phẩm, mà là hả giận thành phần nhiều ít, về phần nàng chọc Đấu Vương cường giả người nha, chỉ có thể nàng vận khí tốt mà thôi."

   Lí Dật lắc đầu, thản nhiên : "Lão Ma, tại cũng phải cân nhắc những điều này vấn đề thời điểm. Cho dù vì thế chọc Đấu Thần điện, chẳng lẽ ta ngoan ngoãn đem Vân Hoang Giới Chỉ trả lại coi như xong tình sao? Chỉ sợ chưa hẳn a? Cho dù ta đem Vân Hoang Giới Chỉ trả lại, Đấu Thần điện gia hỏa vi buông tha ta mới là lạ! tại muốn cân nhắc đúng là như thế nào đề cao thực lực a, về phần này thiên đại phiền toái, đợi đến lúc bộc phát thời điểm, lại đến cân nhắc a."

   Xà tôn giả nhàn nhạt nở nụ cười tiếng, : "Vậy ngươi muốn hay cân nhắc thoáng phát ta phương pháp xử lý, luyện hóa người khác đấu khí hạt giống? Cái kia tiểu nữ oa tuy nhiên rồi, nhưng là cái này Vạn Triều thành trong vẫn có mấy cái có thể miễn cưỡng dùng nhân vật, ngươi cần mà ta cái này giết bọn chúng , cho ngươi luyện hóa đấu khí của bọn hạt giống?"

   "Hay (vẫn) là chờ chút xem , " Lí Dật có chút lắc đầu, Đấu Thần điện xuất , lại để cho loại trầm trọng cảm giác nguy cơ, cũng có còn muốn trước khi như vậy ngụm tựu quả quyết cự tuyệt mất Xà tôn giả đề nghị, "Trước dùng ngươi chính là cái kia Huyết Ma đại trận thử xem xem, nếu như có biện pháp giúp ta đột phá Đấu Giả đẳng cấp mà ... Như vậy coi như là muốn ta luyện hóa người khác đấu khí hạt giống, như vậy cũng khỏi vì!"

   "Vậy sao? Như vậy ta tựu chờ mong lấy khắc này nha..."

   Xà tôn giả tiếng cười nhàn nhạt vang lên, nhưng là cái này trong tiếng cười, bất kể thế nào nghe đều có cổ mưu thực được hương vị ở bên trong.

   Nhếch miệng, Lí Dật cũng mặc kệ , về tới cái ao nước phụ cận nhìn thoáng qua y nguyên tại tụ tập khí huyết sát Huyết Ma đại trận, nhàng thở ra hơi, liền khoanh chân ngồi xuống, kết được cái quỷ dị thủ ấn chậm rãi tu luyện.

   "Xùy~~ —— "

   cổ Thiên Địa nguyên khí theo Lí Dật hô hấp ngừng bắt đầu khởi động lấy, bởi vì tại nước đường phụ cận quan hệ, những...này Thiên Địa nguyên khí bên trong tự nhiên đều có có dính tí ti khí huyết sát, cái này làm cho Lí Dật tinh thần chấn động, trong cơ thể nguyên khí nhanh chóng tuôn ra bắt đầu chuyển động, cảm thấy điểm này, ngăn chặn chính mình kích động cảm xúc, chậm rãi nhắm mắt lại...

   Bốn phía trở nên mảnh an bình, cho dù trùng điểu tựa hồ cũng cảm nhận được nơi này ngưng trọng khí tức, toàn bộ đều xa xa tránh .

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 27: đột phá

   ngày sau, ngồi xếp bằng bên trong Lí Dật chậm rãi mở mắt, trước mắt màn làm cho có chút nhếch miệng.

   Chỉ thấy, vốn là như là tơ nhện giống như:bình thường huyết sắc sợi tơ giờ phút này toàn bộ biến mất, mà chuôi này trôi nổi ở giữa trung Răng Sói nhận giờ phút này cũng trở nên mảnh đen nhánh, chút cũng nhìn ra thượng diện có chút linh khí bộ dạng, hiển nhiên, giờ phút này cái này chuôi giá trị mấy vạn kim tệ Răng Sói nhận triệt để phế .

   Mà cái kia bình tĩnh cái ao nước thượng diện, giờ phút này có từng đợt nồng đậm tới cực điểm sương mù màu máu ngừng bốc lên lấy, những...này sương mù thỉnh thoảng ngưng kết trưởng thành mặt bộ dáng, qua trong giây lát rồi lại biến thành nào đó ma thú đầu lâu.

   Nhưng là bất kể là mặt người còn là ma thú đầu lâu, đều tản mát ra loại thê lương đến cực hạn hung sát khí, tại cổ hơi thở này trước mặt, chỉ sợ tu vị thấp chút người, đều nhịn được muốn quay người chạy trốn.

   Đối mặt quỷ dị này tới cực điểm màn, Lí Dật có chút lắc đầu, mới trầm giọng : "Lão Ma, cái này là cái gọi là Huyết Ma đại trận rồi hả?"

   "Đúng vậy, " Xà tôn giả thanh nhàn nhạt vang lên, "Cái này Huyết Ma đại trận ngưng tụ khí huyết sát pháp môn, chỉ là Thiên Ma Cửu Biến bên trong tu hành đường tắt trong, nếu như vũ khí đẳng cấp lại cao chút lời mà ..., cái này Huyết Ma đại trận còn có thể càng thêm quỷ dị, bất quá tại nha... Tiểu tử ngươi nhìn kỹ, chuôi này Răng Sói mũi dao ngưng tụ khí huyết sát giờ phút này toàn bộ tràn ngập tại chung quanh nơi này Thiên Địa nguyên khí bên trong rồi, ngươi còn thừa dịp đúng lúc này tranh thủ đột phá, còn muốn các loại:đợi tới khi nào?"

   Lí Dật ngẩng đầu lên, híp mắt lại cái này Huyết Ma đại trận phía xem chỉ chốc lát, lúc này mới giẫm chận tại chỗ chậm rãi vào.

   Giờ phút này, Huyết Ma trong đại trận khí huyết sát vậy mà như là thực chất giống như, vốn là thanh tịnh mặt nước, thượng diện nổi lơ lửng tầng như là huyết khối mà tồn tại, lại để cho Lí Dật ở phía thời điểm, như san bằng.

   Nhưng là Lí Dật giờ phút này hiển nhiên để ý đến như vậy tầng biến hóa, chỉ là tới Huyết Ma đại trận vị trí trung tâm khoanh chân ngồi xuống, theo cái quỷ dị thủ ấn kết lên, chung quanh như là thực chất khí huyết sát lập tức tựu từng đợt lăn mình:quay cuồng bắt đầu khởi động lên.

   Theo động tác của , vốn là lơ lửng ở giữa trung Răng Sói nhận khẽ run lên, biến thành mảnh bột phấn tiêu tán tại trong khí...

   ...

   Thời gian như nước chảy, luôn tại trong lúc lơ đãng trôi qua mà qua, trong nháy mắt mùa hạ mặt trời tựu biến mất, mà mùa thu Thanh Lương lại trải rộng tại Đấu Thần đại lục.

   Lý gia phủ viện phía sau núi cấm địa rừng nhiệt đới ở chỗ sâu trong, vốn là tràn đầy huyết sắc khí tức cái ao nước, giờ phút này lần nữa khôi phục thanh tịnh, ánh mặt trời xuyên thấu qua rừng cây rơi vãi rơi vào cái ao nước phía , lập tức tựu trở nên loang lổ điểm chút ngừng lóe sáng.

   Xếp bằng ở cái ao nước ở giữa bệ đá Lí Dật giờ phút này hai mắt khép hờ, hồi dài hô hấp tầm đó, vốn là lan tràn tại cái ao nước phía cuối cùng tia huyết sắc khí tức tựu tràn vào trong thân thể của .

   Theo cái này tia huyết sắc khí tức dũng mãnh vào, Lí Dật thân hình bắt đầu tản mát ra hồi nhàn nhạt huyết sắc vầng sáng, tại vầng sáng bao phủ tầm đó, tựa hồ có vô số nguyên khí điên cuồng xé rách lấy, những...này Thiên Địa nguyên khí xé rách kéo cái ao nước bốn phía Thiên Địa nguyên khí, lập tức cái ao này phía thời tiết nguyên khí chậm rãi chuyển bắt đầu chuyển động, như là muốn hình thành hồi nguyên khí Phong Bạo giống như:bình thường.

   Mà nguyên khí Phong Bạo trung tâm, đúng là y nguyên nhắm mắt tu luyện Lí Dật.

   "Đông —— "

   tiếng có chút kích động phía vang lên, toàn bộ Thiên Địa như là đồng thời chấn động lên giống như, Lí Dật mãnh liệt thở ra hơi, vốn là trải rộng tại hắn bên ngoài thân huyết khí khí tức điên cuồng chui vào thân thể của bên trong...

   Bốn phía bắt đầu khởi động thôi Thiên Địa nguyên khí vừa nặng quy về bình tĩnh, Lí Dật chậm rãi mở mắt, cảm thụ được nguyên khí trải rộng toàn thân phong phú cảm giác, rốt cục có chút lắc đầu đứng lên, lẩm bẩm : "Muốn ngưng kết đấu khí luồng khí xoáy, đạt tới Đấu Giả đẳng cấp, quả nhiên có dễ dàng như vậy."

   Vân Hoang Giới Chỉ phía hồi chớp động, Xà tôn giả thân hình chậm rãi nhàng ra, tập trung tư tưởng suy nghĩ tại Lí Dật người xem chỉ chốc lát, mới thản nhiên : "Tiểu tử, ngươi cũng cần tự coi mình, hai tháng thời điểm, ngươi đem Thiên Ma Cửu Biến tu đến bảy tinh nguyên khí cảnh giới, cho dù Đấu Thần đại lục những cái...kia cái gọi là trời mới biết lời mà ..., chỉ sợ nguyên đám cũng đều được xấu hổ."

   Lí Dật cau mày : "Ta ngược lại là có gì, chỉ có điều ngày mai là gia tộc cái gọi là dòng họ đại hội, trong gia tộc mấy cái lão bất tử nhất định tìm ta gây phiên phức, nếu như bởi vì ta có đạt tới Đấu Giả đẳng cấp quan hệ, ném gia chủ người thừa kế cái này thân phận lời mà ..., ngày sau chỉ sợ có như vậy an nhàn tu luyện tràng chỗ cùng tu luyện cơ hội."

   Về Lý gia cái này ít chuyện, Xà tôn giả hai tháng này ra, tại Lí Dật tu luyện nghỉ ngơi trong lúc, cũng hoặc nhiều hoặc ít (*) biết điểm. Hai tháng này đến Xà tôn giả cùng Lí Dật cũng đạt tới chung nhận thức, cái kia chính là vô luận như thế nào, bởi vì Lí Dật tu luyện cần thiết, cũng thể lại để cho ném cái này Lý gia gia chủ người thừa kế cái này thân phận.

   Cho nên nghe được Lí Dật như thế, Xà tôn giả suy tư lát, mới tiếp: "Ta biết các ngươi Lý gia cái gọi là dòng họ đại hội đến cùng như thế nào, nhưng là ta muốn có điểm hẳn là đúng vậy đấy, cái kia chính là thực lực... Ngươi bây giờ tuy nhiên chỉ có bảy tinh nguyên khí, nhưng là ngươi dù sao chỉ tu luyện ba tháng, loại này thành tựu đoán chừng mấy cái lão bất tử cũng dám thêm cái gì, nhưng là các ngươi Lý gia những bọn tiểu bối kia hơn phân nửa là phục đấy, cho nên, chỉ cần ngươi có thể đem nguyên đám phục mọi người toàn bộ giải quyết, như vậy vấn đề này dĩ nhiên là giải quyết dễ dàng rồi."

   Lí Dật gật gật đầu, : "Chỉ cần phải Đấu Sư đẳng cấp cường giả, ta ngược lại là cũng sợ... Chỉ có điều trong lúc này có cái vấn đề rất lớn."

   Xà tôn giả cau mày : "Vấn đề gì?"

   Lí Dật chần chờ lát sau, mới : "Dựa vào thân thủ của ta, cho dù sử dụng chút nào nguyên khí giải quyết Lý gia những bọn tiểu bối kia cũng phải chuyện rất khó khăn, nhưng là dù sao ta trước khi cưỡng đoạt Răng Sói nhận cùng Thanh Vân Thủ thời điểm, dùng cũng là đồng dạng đấu kỹ, cái này nếu rơi vào người có ý chí trong mắt, có người đem chuyện kia liên tưởng đến người của ta, chỉ sợ tựu được tốt à nha?"

   Giờ phút này, Lí Dật cũng là chấp nhận chính mình cái kia bộ đồ Huyễn Sát cũng là đấu kỹ loại rồi, tuy nhiên, là suy diễn còn bất hoàn mỹ loại mà thôi.

   Xà tôn giả suy tư lát, mới gật gật đầu, : "Xác thực, cái này Vạn Triều thành trong tuy nhiên có có cái gì đặc biệt nhân vật lợi hại, nhưng là ngươi cái kia bộ đấu kỹ thức quá khoa trương, lại có thể cho ngươi tại Đấu Sư phía dưới vô địch thủ. Cái này bộ đấu kỹ rơi vào người có ý chí trong mắt, nếu như chỉ là nhìn ra cái gì cũng là mà thôi, ta chỉ sợ có người đến đánh ngươi cái kia bộ đấu kỹ chủ ý, đây mới là thiên đại phiền toái, cho nên..."

   Nghe vậy, Lí Dật cũng là hồi nhíu mày.

   Xác thực, chính mình bộ kia Huyễn Sát có thể sử dụng chút nào nguyên khí, có cơ hội đánh chết cái Đấu Giả, loại này vượt cấp giết địch đấu kỹ, có người động tâm mới được là việc lạ, xem ra chính mình ngày sau muốn động dùng Huyễn Sát thời điểm, tựu cần muốn hảo hảo cân nhắc thoáng phát nơi rồi.

   Nghĩ tới đây, Lí Dật trầm giọng : " như vậy lên lời , dòng họ đại hội ta càng là thể dùng cái kia bộ đấu kỹ rồi, chỉ có điều ngoại trừ cái kia bộ đấu kỹ bên ngoài, ta ngược lại những thứ khác đấu kỹ, biết tại tại bắt đầu tu luyện Thanh Vân Thủ lời mà ..., tới hay được và..."

   Trôi nổi ở giữa trung Xà tôn giả lật ra cái liếc mắt, liền bộ kia quỷ dị được đấu kỹ cũng thể dùng, cái kia đoạt đến Thanh Vân Thủ như thế nào có thể lấy ra dùng? Tiểu tử này đơn giản tựu là ám chỉ chính mình mà thôi...

   Nghĩ tới đây, dù là Xà tôn giả người già mà thành tinh, cũng chỉ là thở dài hơi, thấp giọng : "Tiểu tử, cũng phải ta giúp ngươi, mà là dùng ngươi nguyên khí đẳng cấp tu vị, muốn tu luyện cao cấp đấu kỹ, cơ bản là thể nào đấy, ta đỉnh đầu có gì cấp thấp đấu kỹ cho ngươi tu luyện ah..."

   Lí Dật bĩu môi, thản nhiên : "Vậy ngươi làm cho bộ Thanh Long đẳng cấp đấu kỹ xuất , ta chú ý đấy."

   "Thanh Long đẳng cấp! ?" Xà tôn giả hồi cười khổ, chợt trong mắt lên tia nghiền ngẫm, "Bản tôn còn có vận khí biết chút về cái kia đẳng cấp đấu kỹ đâu rồi, ngược lại là tiểu tử ngươi dùng cái kia bộ đấu kỹ, phải là Thanh Long đẳng cấp a?"

   "Hay giỡn, " Lí Dật thở dài, "Tốt rồi, lão Ma, chúng ta cũng muốn nhiều lời... Dưới mắt tình huống như thế nào, ngươi cũng có thể so với ta tinh tường mới đúng, cho nên, ngươi chạy nhanh tìm phần có thể học cấp tốc đấu kỹ đến cho ta sử dụng, ta cũng cầu cái gì đẳng cấp rồi, coi như là Huyền Vũ cấp thấp đấu kỹ, ta cũng nhận biết..."

   "Huyền Vũ đẳng cấp đấu kỹ ah, " Xà tôn giả buồn rầu suy tư lên, hiển nhiên muốn tìm loại này cấp thấp đấu kỹ, làm có chút đau đầu, lát sau, mới chần chờ : " lên cái này cấp thấp đấu kỹ, ta ngược lại là nhớ , lâu trước khi bản tôn từng gặp được cái có mắt gia hỏa, dựa vào bộ có chút quỷ dị đấu kỹ tới tìm bản tôn khiêu khích, tuy nhiên bị bản tôn trở tay gian tựu diệt , nhưng là cái kia bộ đấu kỹ ta ngược lại là tồn thêm vài phần tâm tư, tựu thu vào... Đây là ta đỉnh đầu cấp thấp nhất đấu kỹ à nha, về phần ngươi có thể hay tu luyện, ta có thể cũng biết."

   "Tốt rồi, tìm được."

   Theo tiếng quát , cuốn ố vàng quyển trục theo Vân Hoang Giới Chỉ bên trong quăng ra, rơi vào Lí Dật tay.

   Lí Dật cau mày nhanh chóng mở ra cái này ố vàng quyển trục, lát sau về sau, mặt của nhịn được tựu nở nụ cười.

   Hồi Phong Chưởng, Chu Tước cấp thấp đấu kỹ, dẫn động đối thủ thế công, tá lực đả lực, luyện đến tối cao tầng thứ, xoay tay lại như lưu tinh, lập tức có thể diệt địch.

   Tựa hồ là thấy được Lí Dật mặt biểu lộ, Xà tôn giả thản nhiên : "Cái này tá lực đả lực đấu kỹ tuy nhiên xảo diệu, nhưng lại phải cái gì chính đồ, ví dụ như cái kia có mắt gia hỏa, mới đưa cái này đấu kỹ luyện ba bốn thành, tựu cho là mình vô địch thiên hạ, tuy nhiên nhưng lại đánh bại rất nhiều người, nhưng là tại bản tôn trước mặt nhưng lại ngay cả mượn lực cơ hội đều có... Cho nên, ngươi muốn học ngược lại là có thể học ít, nhưng là ngàn vạn muốn đem quá đa tâm lực phóng tại loại này bàng môn tả đạo phía ..."

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 28: Hồi Phong Chưởng

   Xà tôn giả cái này lời được tuy nhiên hung hăng càn quấy, nhưng là Lí Dật nhưng vẫn là nghe ra bên trong ân cần chi ý, lập tức khẽ gật đầu, thản nhiên : "Trước dùng nó ứng phó rồi trước mắt cửa ải này rồi sau, loại này Chu Tước cấp thấp đấu kỹ, xác thực có lẽ hao phí quá đa tâm lực, lão Ma, chờ ta đạt tới Đấu Giả đẳng cấp, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có thể xuất ra cái gì đấu kỹ đến cho ta luyện luyện."

   Xà tôn giả hừ tiếng, : "Ta lúc nào từng qua ngươi đạt tới Đấu Giả đẳng cấp, ta muốn cho ngươi cao cấp đấu kỹ rồi hả?"

   Lí Dật mỉm cười, : "Lão Ma, ngươi ngàn vạn chớ quên, bởi vì Đấu Thần điện quan hệ, hai người chúng ta tại có thể là cây tuyến bên châu chấu ah..."

   Lời này tựa hồ đến Xà tôn giả đau khổ, sắc mặt hơi đổi, rốt cục thở dài hơi, : "Miệng lưỡi bén nhọn tiểu tử, muốn nhiều như vậy nhiều lời, thời gian nhiều, ngươi hay (vẫn) là nắm chặt tu luyện bộ này Hồi Phong Chưởng a."

   Lí Dật gật đầu, quán mở tay ra bên trong quyển trục, sau đó cắn nát ngón tay điểm máu tươi điểm vào quyển trục phía .

   Theo động tác của , liền gặp được quyển trục phía đột nhiên xuất vô số hư ảo bóng người, những bóng người này trong chốc lát toàn bộ chui vào Lí Dật thần niệm bên trong, làm cho toàn thân chấn động.

   Đại lượng tin tức lưu làm cho Lí Dật đầu có chút đau từng cơn, nhưng là sau lát loại này đau từng cơn cảm (giác) biến mất về sau, Hồi Phong Chưởng tu luyện chi pháp tựu ràng hiển tại Lí Dật trong óc.

   Dựa theo bên trong bí quyết ghi lại, cái này Hồi Phong Chưởng tuy nhiên cũng cần ngừng tu luyện cường hóa, nhưng là khi thượng thủ về sau, có thể đơn giản đem đối thủ thế công dẫn dắt rời . Cũng may cái này Hồi Phong Chưởng cũng khó học, có Xà tôn giả cái này lão quái vật ở bên cạnh chỉ điểm, đến nửa giờ thời điểm, Lí Dật có thể đem cái này đấu kỹ thuận lợi thượng thủ rồi.

   Cái tốc độ này liền Xà tôn giả đều hồi kinh ngạc, tuy nhiên cái này Hồi Phong Chưởng vốn là thượng thủ cũng phải là rất khó, nhưng là lại thể tưởng được Lí Dật hội () tốn hao ít như vậy thời gian.

   Đứng tại bệ đá, Lí Dật tay phải nhàng phất cái, trong cơ thể nguyên khí theo động tác của tuôn ra, tại hắn chỉ chưởng tầm đó tạo thành cái nho luồng khí xoáy, sau đó hướng về hơi nghiêng đẩy ra, loại này huyền diệu cảm giác làm cho toàn thân khoan khoái dễ chịu tới cực điểm.

   nhàng nở nụ cười tiếng về sau, Lí Dật mới nhìn Xà tôn giả liếc, : "Lão Ma, ngươi có muốn thử chút hay xem ta cái này Hồi Phong Chưởng uy lực như thế nào?"

   Xà tôn giả gật đầu : "Cũng tốt, ta ngược lại muốn nhìn ngươi học xong, hay là giả đấy."

   Dứt lời, cũng thấy Xà tôn giả như thế nào động tác, tiện tay điểm, tựu có đạo màu đỏ như máu đấu khí hướng về Lí Dật đánh tới.

   Lí Dật tay phải Phật, nguyên khí lần nữa theo huyền diệu khí kình hiển tại chỉ chưởng tầm đó...

   "Hồi Phong Chưởng!"
   "Xùy~~ —— "

   Theo tiếng vang , Xà tôn giả điểm ra cái kia đạo đấu khí tại Lí Dật trong bàn tay có chút hơi nghiêng, liền hướng lấy vách núi chỗ trượt tới, tối chung phát ra tiếng vang lớn, như là cắt đậu hủ giống như:bình thường tại vách núi đá để lại đạo sâu dấu vết.

   Lần này làm cho Lí Dật hai mắt tỏa sáng.

   Xà tôn giả chiêu này uy lực, theo vách núi đá dấu vết liền có thể thấy phen, nhưng là mình tiện tay đem thế công hóa khai mở, tuy nhiên trong lúc nhất thời có biện pháp đem điểm ấy đấu khí phản xạ trở về, nhưng là cái này lại ít nhất , cái này Hồi Phong Chưởng ngược lại cùng nó giới thiệu giống như:bình thường huyền diệu.

   "Tốt! Lão Ma! Chúng ta tiếp tục đến!"

   Theo tiếng hô quát, cái ao nước phía màu đỏ như máu đấu khí ngừng kích động mà ra, lúc mới bắt đầu, những đấu khí này hay (vẫn) là hướng về bốn phía vòng quanh, nhưng là theo thời gian đẩy mạnh, màu đỏ như máu đấu khí bắt đầu hướng về Xà tôn giả chỗ phương hướng phản bắn ...

   ...

   Hôm sau, đương dương quang lần nữa rơi vãi trong rừng thời điểm, Lí Dật vẻ mặt mỉm cười đứng lên.

   ngày này đêm khổ tu làm hết sức hài lòng, chẳng những sơ bộ nắm giữ cái kia huyền diệu Hồi Phong Chưởng, mà ngay cả trong cơ thể nguyên khí bởi vì khổ tu quan hệ, tựa hồ cũng có lần nữa đột phá dấu hiệu.

   "Trách được những người kia tại tu luyện công pháp đồng thời lại muốn tu luyện đấu kỹ, nguyên lai còn có bực này chỗ tốt..." Lí Dật thào , ánh mắt rơi vào bốn phía mất trật tự vách núi đá, sắc mặt dáng tươi cười lại càng thêm ý vị sâu xa lên.

   "Tiểu tử, tu luyện đấu kỹ tự nhiên đối với tu luyện công pháp có lợi lớn, đồng thời, thời gian sinh tử mà liều giết, đối với người tu luyện chỗ tốt lại thêm nữa..., ta vốn cho là ngươi hiểu đạo lý này, sao ngươi cho tới bây giờ mới hiểu được?" Xà tôn giả thanh thấp vang lên, chỉ là biết vì sao, hôm nay thanh của nó có loại nên lời suy yếu cảm giác, chắc hẳn Lí Dật cả đêm khổ tu, đối với cái này lão quái vật mà , cũng phải cái gì chuyện dễ dàng.

   Lí Dật trợn trắng mắt, chẳng lẻ muốn cùng cái này lão quái vật , chính mình là xuyên việt đấy, cho nên ràng lắm Đấu Thần đại lục tình?

   Lập tức, chỉ có thể bỏ qua mất Xà tôn giả những lời này, thản nhiên : "Tốt rồi lão Ma, vậy hôm nay ta tựu thử xem thử, nhìn xem cái này dòng họ đại hội mà liều giết, có thể hay mang cho ta chỗ tốt gì."

   Xà tôn giả tựa hồ nở nụ cười tiếng, : "Dựa vào ngươi tu luyện Hồi Phong Chưởng, các ngươi Lý gia tiểu bối có thể có người là đối thủ của ngươi mới là lạ, loại này nghiêng về đúng bên mà liều giết nếu là có thể tiến bộ tu vị lời mà ..., vậy cũng được gặp quỷ rồi."

   Lí Dật gật gật đầu, lại thêm gì nữa, mà là thong dong giới bên trong tìm ra bộ màu trắng áo bào thay đổi lên.

   Từ khi nhận được cái này {dung giới} về sau, Lí Dật sớm đem các loại hữu ích, thiết thực vật đều nhét vào bên trong, tốt tại loại này phẩm cấp thấp {dung giới} chỉ cần nhận chủ về sau, trở nên như là bình thường chiếc nhẫn giống như, ngoại nhân cũng nhìn ra cái gì khác thường, cho nên Lí Dật giờ phút này tuy nhiên tay cái chiếc nhẫn, ngược lại cũng sợ bị người nhìn cái gì đến.

   Đổi tốt rồi quần áo về sau, Lí Dật lại tiện tay quét chưởng, phá hủy chính mình tu luyện sau lưu lại dấu vết, miễn cho bị người có ý chí nhìn ra điểm gì đó, sau đó thân hình của mới nhanh chóng hướng về phía sau núi cấm địa lối ra lướt tới.

   Chỉ có điều phía sau núi dù sao lớn, Lí Dật tại thân hình tốc độ tuy nhiên nhanh hơn rất nhiều, nhưng là chính bản thân cũng phải hết sức hài lòng, đối với cái sát thủ mà , tốc độ mới là trọng yếu nhất, chỉ có điều giờ phút này dùng cảnh giới của , loại tốc độ này tựu là cực hạn rồi, cho nên cũng là cưỡng cầu được.

   Bất quá nhớ tới trong truyền thuyết Đấu Hoàng đẳng cấp cường giả có thể làm được đấu khí hóa cánh, trung qua như điện, Lí Dậtmột thời gian cũng là hướng về thôi, dù sao cái loại nầy cảnh giới mới có thể được bên tung hoành đại lục, chỉ có điều chính mình biết còn nhiều hơn lâu mới có thể đạt tới cảnh giới kia. Chỉ là biết cái kia quỷ dị Xà tôn giả là cái gì đẳng cấp, nếu là cũng là Đấu Hoàng cường giả mà ...

   Nghĩ tới đây, Lí Dật cũng nhịn được nữa trong lòng nóng lên.

   Phía sau núi cấm địa bên ngoài, hai cái Lí Hàn thân phái thân vệ giờ phút này như là kiến bò chảo nóng giống như, tại cấm địa chi khẩu nhanh chóng đầu đầy Đại Hãn.

   Dựa theo quy định, bọn họ là có tư cách tiến vào phía sau núi cấm địa đấy, nhưng là giờ phút này Lý gia dòng họ đại hội sai biệt lắm bắt đầu, nếu như Lí Dật nếu ra lời mà ..., như vậy bỏ lỡ lần này đại hội, chừng cũng bị Lý gia tứ đại trưởng lão hủy bỏ cái kia gia chủ người thừa kế thân phận.

   Dù sao, Lý gia mỗi năm lần dòng họ đại hội, đều mời Vạn Triều thành bên trong tất cả thế lực lớn đến quan sát, tại loại tình huống đó xuống, coi như là Lí Hàn là Lý gia gia chủ, cũng kéo dưới mặt đem cái xuất liên tục tràng đều có phế vật nhi tử dự định vi gia chủ người thừa kế.

   Mà giờ khắc này Lí Dật lại còn ra...

   Nếu như phải hai tháng trước Lí Dật xuất qua lần, nhưng lại trong gia tộc tiểu ra trận gió đầu lời mà ..., cái này hai cái thân vệ cơ hồ muốn cho rằng Lí Dật tu luyện thất bại, kinh mạch đứt đoạn rồi.

   Ở này hai cái thân vệ đầu đầy Đại Hán thời điểm, đạo nhân ảnh nhanh chóng từ sau núi trong cấm địa thoát ra, sau đó rơi vào hai người bọn họ trước mặt, người đến đúng là Lí Dật, giờ phút này mặt đọng ở tia đẹp mắt dáng tươi cười, đối với hai cái thân vệ mỉm cười, : "Làm phiền hai vị chờ chực rồi, chắc hẳn cái kia dòng họ đại hội, cũng sai biệt lắm nhanh muốn bắt đầu a."

   Lí Dật xuất làm cho cái này hai cái thân vệ trước mắt đều là sáng ngời, nếu như hai tháng trước Lí Dật, thân nguyên khí bắt đầu khởi động có thể làm cho bọn nhìn ra tu vi của lời mà ..., giờ phút này Lí Dật thân nguyên khí toàn bộ thu liễm, mà ngay cả cái này hai cái sớm là Đấu Giả đẳng cấp thân vệ cũng có biện pháp nhìn ra cái gì.

   Đến trình độ này, cái này hai cái thân vệ tự nhiên cho rằng Lí Dật tu luyện thất bại, mà chỉ có thể , giờ phút này Lí Dật đối với trong cơ thể nguyên khí khống chế đến cái cực kỳ tinh diệu tình trạng, đến trình độ này lời , như vậy Lí Dật cho dù giờ phút này còn có có tấn cấp Đấu Giả, như vậy ngày sau chỗ xung yếu kích Đấu Giả đẳng cấp, cũng có quá lớn khó khăn rồi.

   Lúc này thời điểm Lí Dật, mà ngay cả cái này hai cái lòng dạ khá cao thân vệ, trong lòng cũng nhịn được thầm khen phục, dù sao Lí Dật ba tháng trước thế nhưng mà tuyệt đối đồ phế vật... Mà giờ khắc này cảnh giới của lại...

   Muốn Lí Dật là thiên tài cái, cũng tuyệt đối sai rồi.

   Những...này Lý gia thân vệ đối với Lí Hàn trung thành và tận tâm, chứng kiến thiếu gia nhà mình có tu vi như thế tự nhiên trong lòng đều là đại hỉ, vốn là còn có vài phần nhàn nhạt ngạo khí, giờ phút này toàn bộ thu nạp, bên tay trái chính là cái kia thân vệ chỉ hơi hơi khom người, : "Thiếu gia, giờ phút này trong gia tộc đại đa số người cũng tại phủ viện sau sân huấn luyện phía rồi, gia chủ đại nhân đến tin tức, nếu như thiếu gia ngươi ra lời mà ..., như vậy kính xin ngươi trước tiên qua, chắc hẳn, chúng ta Lý gia dòng họ đại hội tựu muốn bắt đầu."

   Lí Dật khẽ gật đầu, : "Như vậy nhị vị..."

   Cái này hai cái thân vệ đồng thời lộ ra lần bất đắc dĩ dáng tươi cười, : "Hai người chúng ta còn cần bảo vệ tốt cái này phía sau núi cấm địa cửa vào, dù sao đây là chỗ chức trách, cho nên..."

   Lí Dật nghe được lời ấy cũng là khẽ gật đầu, thản nhiên : " như vầy lời mà ..., tựu phiền toái hai vị rồi."

   Dứt lời, liền hướng về sân huấn luyện phương hướng đến, cổ nụ cười thản nhiên hiển tại trong lòng, cái này dòng họ đại hội... Tựa hồ càng đáng giá mong đợi đây này...

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   Chương 29: dòng họ đại hội

   Lý gia hậu viện sân huấn luyện phía , giờ phút này tiếng người huyên náo huyên náo tới cực điểm.

   Với tư cách tại Vạn Triều thành trong có uy tín danh dự trong những gia tộc, Lý gia dòng họ đại hội, tại Vạn Triều thành hàng năm đều là cực kỳ chuyện trọng yếu, chẳng những Lý gia tộc mọi người vì ngày hôm nay mà chuẩn bị lâu, mà Vạn Triều thành bên trong thế lực khác, đối với Lý gia cái này dòng họ đại hội cũng có chút coi trọng.

   Dù sao, cái này Lý gia dòng họ đại hội ngoại trừ khảo nghiệm trong tộc đời tuổi trẻ thành tựu bên ngoài, càng có loại hướng thế lực khác tạo áp lực hương vị ở bên trong, dù sao Đấu Thần đại lục, gia tộc ngừng thịnh vượng nơi mấu chốt, chính là được trong gia tộc phải chăng có được cường giả chân chính.

   Mà những...này cái gọi là cường giả, hơn phân nửa nhưng đều là tại còn trẻ thời điểm có thể thể ra kinh người thiên phú đấy.

   Sân huấn luyện bên trong, theo Lý gia các nơi sản nghiệp gấp trở về thiếu niên thiếu nữ, có tiếp cận 200 số lượng, những...này Lý gia bên trong mới đời tinh nhuệ nhân vật, cả đám đều có vài phần chỉ cao khí ngang biểu lộ đọng ở mặt.

   Dù sao có thể được tuyển ra tham gia cái này dòng họ đại hội nhân vật, đều là Lý gia các hệ bên trong nhân tài kiệt xuất người, về phần những cái...kia nhân vật bình thường, còn có lá gan tới tham gia loại này đại hội, mất mặt xấu hổ.

   Tại sân huấn luyện chính phía trước, có cái đá xanh kiến thành đài cao, đài cao bốn phía là Lý gia ít cao tầng nhân viên, mà ở đài cao ở giữa, lại là chân chính thượng đẳng vị trí. Ngồi ở chỗ nầy đấy, ngoại trừ Lí Hàn còn có Lý gia bốn vị trưởng lão bên ngoài, còn lại nhưng đều là Vạn Triều thành trong có uy tín danh dự nhân vật.

   Chỉ là đối lập khởi những năm qua, năm nay chỗ đến khách quý, ngược lại là nhiều hơn rất nhiều, rất nhiều vốn là cùng Lý gia quan hệ cũng tốt lắm gia tộc, năm nay cũng đều ưỡn nghiêm mặt tới xem lễ. Nguyên nhân ngược lại là , chỉ có điều Lý gia mấy tháng trước tựu truyền ra tin tức, vị kia phế vật thiếu gia nhưng là phải tham gia lúc này đây dòng họ đại hội, trong lúc này còn liên quan đến lấy có thể hay trở thành Lý gia gia chủ người thừa kế.

   Điểm này, ở đây tất cả mọi người ai dám bỏ qua, Lý gia loại này Vạn Triều thành bên trong phương bá chủ, trong gia tộc thế lực mặc kệ xảy ra điều gì biến hóa, đối với bọn họ mà cũng phải cần chú ý tình.

   Cho nên năm nay khách đến thăm, trừ tí đập vào tâm tư xem cuộc vui người bên ngoài, còn lại càng nhiều nữa ngược lại đều là muốn nhìn xem, Lý gia thế lực cách cục, tại lúc này đây dòng họ đại hội về sau hội () có thay đổi gì, là y nguyên dùng Lí Hàn vi tôn đâu rồi, hay (vẫn) là Lý gia tứ đại trưởng lão muốn bắt đầu đoạt quyền rồi.

   Đồng dạng, lúc này đây dòng họ đại hội tầm quan trọng, Lý gia nội bộ những...này cao tầng nhân viên lại càng là nguyên đám trong lòng hiểu , các hệ nhân mã đều có từng người biểu lộ, chỉ có điều lúc này đây dòng họ đại hội còn chưa kết thúc, ai cũng có biện pháp biết trước kết cục là được.

   Lí Hàn ngồi ở quý các loại:đợi tịch ở giữa vị trí, mặt biểu lộ nên lời là vui hay (vẫn) là nộ, tại bên cạnh , Tam trưởng lão mặt lộ ra tia nhàn nhạt dáng tươi cười: "Gia chủ đại nhân, ta xem cái này dòng họ đại hội phải hay là có lẽ bắt đầu? Chư vị khách, hơn phân nửa cũng là sốt ruột chờ à nha?"

   Nghe vậy, Lí Hàn ánh mắt chỉ hơi hơi lóe lên, ngay tại bữa tiệc khách quý bên nhìn lướt qua. Mặt khác tiểu nhân vật Lí Hàn ngược lại là có nhìn ở trong mắt, ánh mắt của chỉ là tại Long gia vị kia Long Ngạo Thiên thiếu gia, còn có Mạc gia cái vị kia Mạc nhị gia người nhìn lướt qua, cuối cùng rơi vào trong góc hai cái thân áo bào trắng gia hỏa người.

   Như thế nào, lần này liền cái chỗ kia cũng có người đến?

   Lí Hàn có chút cau lại lông mày, lập tức bất động thanh sắc nở nụ cười tiếng, thản nhiên : "Gấp cái gì? Thời gian còn chưa tới đâu rồi, chư vị khách đến thăm hơn phân nửa cũng biết chúng ta Lý gia quy củ, thời gian chưa tới lời mà ..., dòng họ đại hội là bắt đầu đấy."

   Bị Lí Hàn thầm châm chọc tiếng, Tam trưởng lão sắc mặt trở nên có vài phần khó coi, đột nhiên hiểm nở nụ cười tiếng, thấp giọng lẩm bẩm : "Cho dù cái kia phế vật có thể tới, ngươi chẳng lẽ còn chờ mong ba tháng tựu biến thành cái Đấu Giả hay sao?"

   Nghe vậy, Lí Hàn sắc mặt hơi đổi, cái này Tam trưởng lão chuyện cũng nhìn chút nơi, tuy nhiên ở đây đều nhiều hơn nửa đều tinh tường Lý gia nội bộ bất hòa : cùng, nhưng là đem tình trở nên như thế trần trụi, cuối cùng ném cũng phải mình mặt.

   Chỉ có điều Lí Hàn đến cùng cũng biết loại trường hợp này phía dưới, cần phải cùng Tam trưởng lão người bậc này vật tức giận, lập tức chỉ là hừ tiếng, cũng gì nữa.

   Ngược lại là Tam trưởng lão chứng kiến Lí Hàn như thế biểu lộ, nhưng trong lòng dâng lên tia đắc ý, mặt nhịn được lộ ra tia mưu thực được vui vẻ.

   Lí Hàn ah Lí Hàn! Ngươi dù sao vẫn là lớn tuổi, sớm cũng phải là năm đó cái kia cuồng vọng tới cực điểm, rồi lại hung hãn tới cực điểm nhân vật rồi!

   Nghĩ đến, Tam trưởng lão ánh mắt chậm rãi bay tới sân huấn luyện ở bên trong, nhưng là ánh mắt vừa vừa rơi xuống , trong mắt của tựu đã hiện lên tia có chút lãnh ý.

   Sân huấn luyện biên giới chỗ, thân áo trắng Lí Dật, chính híp mắt nhiều hứng thú chậm rãi tới, chứng kiến xuất của , bốn phía vốn là lộ ra có vài phần huyên náo đám người, lập tức tựu yên tĩnh thêm vài phần.

   Đối với cái này vị gần đây dùng ngang ngược càn rỡ cùng tham hoa háo sắc mà ra tên Lí Dật thiếu gia, trong sân thiếu niên thiếu nữ đối với đều có vài phần ghen ghét cùng khinh thường đan vào phức tạp cảm xúc, đặc biệt là ít cũng có tại Vạn Triều thành trong sinh hoạt Lý gia tộc người, chứng kiến Lí Dật xuất thời điểm, mặt khinh thường cơ hồ là có biện pháp che dấu đấy.

   Nếu như ngươi phải tiểu tử ngươi sanh ra ở dòng chính, dùng ngươi loại thiên phú này, sớm bị trục xuất khỏi gia môn rồi!

   Cơ hồ tất cả mọi người trong nội tâm đồng thời đều dâng lên ý nghĩ này.

   Những cái...kia tại Vạn Triều thành bên trong Lý gia tộc người, ngược lại là đều nhớ tới hai tháng trước chuyện xảy ra, nguyên đám đối với Lí Dật tuy nhiên hay (vẫn) là thập phần khinh thường, nhưng là biết vì sao, Lí Dật mặt cái loại nầy nụ cười thản nhiên, nhưng lại làm cho bọn họ trong lòng hơi co lại.

   Chứng kiến bốn phía bởi vì chính mình xuất mà thần sắc khác nhau tộc nhân, Lí Dật ngược lại là có gì biểu lộ, ánh mắt của tại bốn phía dạo qua vòng, cuối cùng mới rơi xuống sân huấn luyện ở giữa cái đài cao, nếu như mình đoán sai lời mà ..., cái này dòng họ đại hội, hơn phân nửa tựu là khiến cái này Lý gia hậu bối, lên bên hảo hảo biểu phen a.

   Lí Dật ánh mắt ở giữa sân dạo qua vòng, tối chung lại rơi xuống phía trước đài cao, ánh mắt của ở đằng kia chút ít khách cái đằng trước cái xem qua, tối chung lại rơi vào Long Ngạo Thiên người, chứng kiến vị kia Long Ngạo Thiên thiếu gia khẽ nhíu mày thần sắc, Lí Dật nhưng trong lòng vui lên, xem ra cái này Long Ngạo Thiên, những ngày này trôi qua có như vậy thư thái ah, chỉ là biết cái kia Huyết Lang dong binh đoàn như thế nào tìm phiền toái, là lỗi... Lỗi ah...

   định thu hồi ánh mắt, nhưng là vừa lúc đó, Lí Dật khóe mắt đột nhiên có chút nhảy dựng, ánh mắt của hơi chút thay đổi, lần nữa rơi xuống vừa rồi cơ hồ bị bỏ qua hai cái áo bào trắng người người.

   biết vì sao, cái kia hai cái thoạt nhìn bình thường vô cùng áo bào trắng người, đột nhiên lại mang cho Lí Dật cổ cảm giác nguy hiểm.

   "Là bọn ! ?" hồi kinh ngạc thanh tại Lí Dật trong đầu vang lên.

   Lí Dật bất động thanh sắc thu hồi ánh mắt, mới thấp giọng : "Lão Ma, chuyện gì xảy ra?"

   Xà tôn giả trầm mặc lát, mới lạnh lùng : "Tiểu tử, thể tưởng được các ngươi Lý gia ngược lại là có vài phần năng lực, cái kia hai cái áo bào trắng người thân phận có thể chút cũng đơn giản ah."

   Lí Dật cau mày : " đơn giản? Có ý tứ gì?"

   Xà tôn giả cười lạnh tiếng, thản nhiên : "Ngươi cảm thấy có người nào đó vật có thể làm cho bản tôn cao liếc mắt nhìn? Cái kia hai cái áo bào trắng người là Đấu Thần điện thần côn, mặc dù chỉ là đẳng cấp thấp nhất cái kia loại, nhưng là nếu như ta đoán lầm lời mà ..., bọn ít nhất đều là Đấu Sư đẳng cấp... Chỉ có điều này loại nhân vật ràng xuất tại các ngươi loại gia tộc này bên trong, tiểu tử, ngươi hôm nay có thể được cẩn thận chút rồi, nếu như bị bọn nhìn ra điểm gì đó lời mà ..., hai người chúng ta có thể cùng chỗ xong đời!"

   Nghe được Đấu Thần điện ba chữ kia, Lí Dật cũng là trong lòng co rụt lại, thấp giọng : "Cái kia làm sao bây giờ?"

   "Làm sao bây giờ?" Xà tôn giả cười lạnh liên tục, "Trước hãy chờ xem, tóm lại thể phá hủy kế hoạch của chúng ta, ngươi nếu là mất gia chủ người thừa kế cái này thân phận lời mà ..., cũng là phiền toái, về phần hai người kia vật... Nếu như hai thằng này chỉ là đến xem lễ lời mà ..., như vậy tựu nghĩ biện pháp cùng bọn họ đậu vào điểm quan hệ, nếu như hai thằng này là tới tìm chúng ta phiền toái lời mà ..., tựu tìm cơ hội giết, nếu để cho bọn dẫn xuất mặt khác đẳng cấp cường giả lời mà ..., phiền toái như vậy lại càng nhiều."

   Lí Dật chần chờ lát, mới trầm giọng : "Thế nhưng mà cái này Đấu Sư đẳng cấp cường giả..."

   Xà tôn giả hừ tiếng : "Tiểu tử, đừng như vậy nhảm nhiều, ta có thể giết bọn chúng , như vậy tự nhiên có thể làm cho ngươi tạm thời có được cái loại nầy thực lực... Ngươi hay (vẫn) là cho ta an tâm cân nhắc dòng họ đại hội tình, Đấu Thần điện tình tạm thời áp sau... Tiểu tử, tựa hồ là ngươi đối đầu đến, ngươi cho ta im tiếng..."

   Xà tôn giả thanh ân tiết cứng rắn xuống, liền gặp được đám người cười lớn hướng về Lí Dật tới, đầu cái đúng là vị kia Lí Tiều đại biểu ca.

   Hơn hai tháng thấy, vị này Lí Tiều đại biểu ca sắc mặt tựa hồ càng phát ra tiều tụy rồi, chỉ bất quá dáng tươi cười cũng càng thêm ân cần, chỉ là loại này ân cần bên trong như thế nào đều che dấu được cổ lạnh lùng sát ý, tới Lí Dật trước mặt, vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười chắp tay, thản nhiên : "Lí Dật biểu đệ ah, cái này nhiều ngày thấy, biểu đệ ngươi tựa hồ lại lợi hại rất nhiều ah... Xem ra trong chốc lát, còn muốn thỉnh biểu đệ ngươi hạ thủ lưu tình, nếu lại để cho đại ca ta ném lần mặt rồi..."

   Thanh này tuy nhiên bình thản, nhưng là bên trong cái loại nầy nghiến răng nghiến lợi hương vị lại vô luận như thế nào cũng che dấu .

   Lí Dật cũng là tinh tường, dùng Lí Tiều loại người này tính cách mà , chính mình cái kia lưỡng bàn tay có thể quên mới được là quái , lập tức cũng là lộ ra tia phù hợp nhất thân phận mình bây giờ dáng tươi cười, khẽ: "Đại biểu ca ngươi đừng giỡn rồi, biểu đệ ta sao lại, há có thể là đại biểu ca đối thủ của ngươi? Kính xin đại biểu ca ngươi hạ thủ lưu tình mới được là."

   Hai người liếc nhau cái, trong khí tựa hồ bạo nổi lên hồi đùng đùng (* dứt) rung động hỏa hoa, chợt hai người đều ha ha phá lên cười...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :