[XUYÊN KHÔNG] DÁM ĐỘNG PHU NHÂN CỦA SỞ THIẾU TA, DÙNG VÀNG ĐẬP CHẾT NGƯƠI (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. motto

   motto Active Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   229
   quỳnhpinkyhonglak thích bài này.

  2. motto

   motto Active Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   229
   Chương 3: Nha đầu này rất lương thiện


   “Được rồi, chờ ta trở về kêu người mang sang cho ngươi”. Hừ, ai bảo nữ nhân cổ đại e thẹn, rụt rè vậy, là theo đuổi tình cũng kém đại đâu. Mà hình như cũng lâu rồi Chiến Chiến có tự tay đề bút kí tên.

   “Cái kia Phi Điềm à, gần đây thiếu gia cũng có tay viết chữ, vậy nên việc này…”

   “Hoan Hoan, ngươi nhất định phải giúp ta. Tiền phải vấn đề, bảo bối cũng là gì cả. Nể tình chúng ta quen biết nhiều năm như vậy, ngươi nhất định phải giúp ta a”. Đường đường là tiểu thư cao quý lại ra những lời cầu tình như vậy, mất hết cả khí chất. Thế mới nhìn người thể chỉ nhìn bề ngoài được.

   “Việc này rất khó , ngươi cũng biết đó, quy củ nhiều năm như vây, đâu phải muốn là có thể thay đổi được?” Hừ, ngươi phải cậy có nhiều tiền cùng bảo bối sao? Giờ cũng đâu làm được gì?

   “Hoan Hoan, mau , rốt cuộc là ngươi muốn điều kiện gì?” Mạc Phi Điềm bắt đầu có chút kiên nhẫn.

   “Việc này để ta suy nghĩ , dù sao tại thiếu gia cũng bận chuyện là ăn nên có thời gian vẽ tranh viết chữ đâu."

   Hoan Hoan kêu tiểu nhị gói lại mười mấy cái bánh bao xong rồi mới phủi mông rời . Đây đều là do Mạc Phi Điềm đãi khách, thể lãng phí được.

   lúc sau, Mạc Phi Điềm cũng oán hận rời . phải là nha hoàn sao, cho dù là nha hoàn thông phòng sao chứ, cuối cùng cũng chỉ là nô tài thôi.Đợi sau khi tiến vào Sở phủ, việc đầu tiên nàng ta làm chính làm giết chết nha đầu kia. Lúc này Mạc Phi Điềm bởi vì oán giận nên trông nàng ta rất dữ tợn, hoàn toàn còn vẻ xinh đẹp như lúc đầu.

   Hoan Hoan mang mười mấy cái bánh bao đến vùng ngoại ô. Bình thường đây là nơi nàng sắp xếp cho dân chạy nạn, nghe gần đây lại tới thêm ít người nữa. Nàng nên xem tình hình nơi đó chút xem sao, tiện thể coi có công việc gì có thể sắp xếp cho bọn họ hay .

   tại dù là mùa xuân, nhưng cũng sắp sang hè, tiết trời có chút nóng bức khó chịu.

   “Hoan Hoan nha đầu, mau lại đây uống chén trà giải khát nào” lão bá cười ôn hòa đưa cho Hoan Hoan chén trà. Lúc trước khi gia đình ông đến kinh thành chạy nạn, cả nhà có gì ăn. Nếu nhờ Hoan Hoan phát cháo miễn phí có khi cả nhà ông đều chết đói hết rồi. những thế còn cho họ tiền mở cửa hàng sinh sống. Tuy rằng kiếm đủ tiền trả cho nàng nhưng phần ân tình kia họ vẫn mãi quên.

   “Đa tạ Trần bá bá. Trần bá bá, cá lần trước người cho con thực rất ngon, thiếu gia rất thích”. Lúc mới đến thế giới này, Hoan Hoan có bất kì người thân nào. Vậy nên từ khi cứu những người này, nàng coi bọn họ như người trong nhà mà đối đãi. Trần bá bá cũng rất tốt bụng, mỗi lần con trai Trần bá bá đánh cá về, ông cũng đều mang ít tới Sở phủ, lại còn chịu nhận tiền.

   “Hoan Hoan tỷ tỷ, sao hôm nay thiếu gia cùng tỷ vậy? Lâu lắm rồi thấy tỷ, muội mới làm xong mấy bộ quần áo cho tiểu bảo bảo, tỷ có muốn xem chút ? ”. Người chuyện là Tiểu Thủy con dâu Trần bá bá. Lại , đây cũng đều là công lao của nàng. Ban đầu thấy con trai Trần bá bá là người thà, lại chịu khó làm lụng, lớn lên cũng tệ nên mới dẫn Tiểu Thủy đến đây. ngờ hai người họ lại đến với nhau.
   "Ơ, phải Tiểu Thủy đây sao, mới đó mà có em bé rồi". Vừa nhìn thấy Tiểu Thủy, Hoan Hoan chạy ngay đến áp mặt lên bụng nàng.
   "Muội thử xem là trai hay đây"
   "Tỷ tỷ thích tiểu bảo bảo như vậy, hay là cũng cùng thiếu gia sinh đứa " Lúc còn ở Sở phủ, tình cảm của Tiểu Thủy và Hoan Hoan rất tốt. Tuy Hoan Hoan biết nhưng Tiểu Thủy lại biết rất , thiếu gia là có ý với nàng, nếu sao chuyện gì cũng nghe nàng như vậy.
   "Ngươi cái nha đầu chết tiệt này bậy gì vậy, nếu để người khác nghe thấy, còn tưởng rằng ta dòm ngó nhan sắc tên kia đấy". Hoan Hoan tức giận liếc Tiểu Thủy cái. biết nếu cùng Sở Chiến sinh cục cưng thế nào nhỉ. Nếu sinh con trai nhất định là đại soái ca được mỹ nữ vây quanh, còn nữ nhi cũng là cấp bậc tiên nữ, ai bảo gien tốt làm gì. Khụ khụ, lại nghĩ linh tinh rồi.
   "Vâng vâng, Hoan Hoan tỷ tỷ mới thèm dòm ngó nhan sắc thiếu gia. biết lúc trước là ai vừa nhìn thấy cơ bụng của người ta chảy máu mũi vậy?" Tiểu Thủy cười thực sâu xa, ném cho Hoan Hoan ánh mắt mập mờ.
   Trời đất, nếu phải muốn giữ gìn hình tượng thục nữ, tỷ đây nhất định phát đập chết nàng.
   "Tỷ tỷ với ngươi nữa, bây giờ tỷ tỷ phải ra ngoại ô xem tình hình đây" xong lập tức rời .
   "Haiz..." Tiểu Thủy khẽ thở dài, nàng xem Hoan Hoan như tỷ muội ruột thịt của mình. Giờ nàng tìm được hạnh phúc của mình, nên cũng hi vọng Hoan Hoan và thiếu gia cũng có thể có kết quả. Nàng là nhìn ra được, thiếu gia thực thích tỷ tỷ.
   lovenovel, béo xinh, quỳnhpinky16 others thích bài này.

  3. Cheri T

   Cheri T Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   42
   Đọc văn án thấy có cảnh Hoan Hoan nhảy lầu..k biết có SE k ta :yoyo51: Ta cực kỳ thíc mấy nữ chính ntnay..tks nàggg :yoyo52:
   linhdiep17honglak thích bài này.

  4. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   nu9 thông minh, tinh ranh như hồ ly
   ủng hộ nàng
   linhdiep17 thích bài này.

  5. Nhiên Nhiên

   Nhiên Nhiên Well-Known Member

   Bài viết:
   538
   Được thích:
   626
   khà khà, Hoan Hoan tỷ đúng là sắc nữ mừ :5:
   honglaklinhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :