1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[XUYÊN KHÔNG] HOÀNG HẬU PHÚC HẮC CỦA TRẪM - MÈO PHIÊU LƯU (154c + 3PN)*ĐÃ HOÀN*

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Hoàng Hậu phúc hắc của trẫm – 朕的腹黑皇后
   Ngự phu hữu đạo Hệ liệt chi nhất

   [​IMG]
   [​IMG]

   Tác giả: Mèo phiêu lưu.
   Thể loại: xuyên , hài, nhàng,…
   Couple: Điền Triết Hiên x Hủ Liên.
   Convert: tangthuvien.
   Nguồn: http://ptring.wordpress.com/
   Edit: PT & Tiểu Vàm.
   Tình trạng bản gốc: Hoàn 154 chương + 3 Phiên ngoại (mỗi phiên ngoại có vài chương bên trong),mỗi chương dài cỡ … 2 trang word =D.
   Tình trạng Edit: HOÀN

   [​IMG]

   [​IMG] [​IMG] [​IMG]

   Văn án
   Đêm trước ngày kết hôn bị tình địch đâm (xe) chết, được cho cơ hội sống lại để thay đổi số phận kiếp trước.
   “Giường của Hoàng Hậu quả nhiên thoải mái hơn giường của Quý phi rất nhiều, trẫm mượn dùng hẳn là Hoàng Hậu để ý chứ?”
   “Hoàng Thượng dùng chỉ cần đừng chơi đùa quá trớn làm bẩn là được rồi, tối làm xong ta tìm cung nữ đổi lại cũng phiền toái”

   Văn án quá ngắn, thêm 1 đoạn nhận xét của bạn ER_25132424 bên ttv:

   Nữ chính Hủ Liên là mạnh mẽ và lý tính. Do những tổn thương về tình cảm trong quá khứ nên Hủ Liên đóng chặt cửa lòng, luôn muốn tìm lý do hợp lý cho hành động, quyết định của mình. Tại đại, bị tình địch đâm xe chết, nhưng vốn xem đạm chuyện sinh tử, Hủ Liên oán để ý mấy. Kiếp trước Hủ Liên oan tình dây dưa xong, xin thượng thiên cơ hội bắt đầu lại, vậy nên linh hồn Hủ Liên của kiếp này bị đưa về quá khứ (xuyên qua). Đối tượng kiếp trước cũng lại là mối oan tình của đại, cùng khuôn mặt, cùng tên họ, Hủ Liên lại càng khó mở trái tim cho . Nhưng Điền Triết Hiên của kiếp này tuy là hoàng đế nhưng rất thú vị, đáng . Đôi khi ấu trĩ như đứa trẻ, có ghen tuông hờn dỗi, dễ dàng xem thấu cõi lòng nàng…Dần dần Hủ Liên nhận ra người này cùng ‘người kia’ bất đồng, để ý đến cảm thụ của nàng, chú ý từng biểu sắc mặt hay đôi mắt…
   Truyện này hề nặng nề mà rất hài hước nhàng, nam chính rất rất đáng , bị nữ chính lấy làm đối tượng trêu chọc tiêu khiển suốt.[​IMG]

   *tên chương có đánh số là tác giả chia, k phải ta nga :|*

   [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

   Last edited: 25/9/14
   tart_trung, shakugan012, vydoremi2 others thích bài này.

  2. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 1: Bị tình địch đâm chết.
   Edit: PT a.k.a Ring.
   Nguồn: http://ptring.wordpress.com/


   Khu trung tâm thành phố náo nhiệt ban đêm bị ánh đèn neon lóa mắt chiếm giữ, tại đây ánh sáng mộng ảo muôn màu muôn vẻ, người qua đường quên mất khoảng thời gian trước đây khi ngước lên nhìn bầu trời đầy sao. Thời đại tiến bộ, lại xóa ít niềm vui lúc .


   Trong nhà trọ nho ở xa khu vực thành thị, chàng trai châm điếu thuốc, thân thể tuổi trẻ rắn chắc chút kiêng kỵ nằm giường. Chỉ có hơi thở mập mờ trong khí giải thích tất cả những chuyện vừa xảy ra, nhìn ngồi quay lưng lại mặc y phục.


   “Hủ Liên, hôn lễ cuối tuần phiền em chuẩn bị.” Khẩu khí nhàng tựa như bàn việc dạo chơi ngoại thành, nghe xong chỉ nhàn nhạt gật đầu, tiếp tục mặc áo khoác để sô pha.


   “Em về trước.” Hủ Liên quần áo nón nảy chỉnh tề, cầm lấy túi da sô pha ra cửa.


   “Có thể cưới người như vậy, đối với mình mà mới là tốt nhất.” Khói thuốc lượn lờ, dần dần nhìn vẻ mặt của .


   Hủ Liên mình đường, hồi tưởng lại những chuyện vừa xảy ra, nhàn nhạt cười. Người vừa rồi chính là vị hôn phu của , tổng tài công ty Điền thị Điền Triết Hiên, mà là thư kí của .


   từ được Điền gia thu dưỡng, lại được lão tổng tài đào tạo, chính là để sau này cùng Điền Triết Hiên kết hợp. Để báo đáp công ân nuôi dưỡng, luôn cầu chính mình rất nghiêm ngặt, để trở thành có thể xứng đôi cùng Điền Triết Hiên.


   Nhưng mà Điền Triết Hiên trong giới doanh nhân được công nhận là playboy, phụ nữ bên người thay đổi như lịch ngày. Đối những chuyện này Hủ Liên cũng có hứng thú quá lớn, công việc của chẳng qua chỉ là trợ giúp, trừ phi Điền Triết Hiên chủ động ở bên ngoài cầu , nếu mỗi ngày chỉ biết hai chỗ là công ty và Điền trạch.


   Vốn tưởng rằng Điền Triết Hiên còn có thể chơi đùa thêm mấy năm, lại ngờ vậy mà tại tiệc rượu giới thương nghiệp vài ngày trước tuyên bố tin tức cuối tuần kết hôn, cho tới hôm nay còn nhớ ánh mắt ghen ghét của những ả khác. thở dài, Điền Triết Hiên đúng là khiến gặp phiền toái.


   “Rừm. . .” đường, chiếc xe thể thao đắt tiền chạy thẳng tắp hướng về phía , trong khắc tựa hồ lại thấy được ánh mắt ghen ghét kia.


   “Điền Triết Hiên, quả nhiên là tên rất phiền phức.” Nằm trong vũng máu, gương mặt thanh lệ tái nhợt của lộ ra chút mỉm cười đạm nhiên, có lẽ đây là mệnh của khi cùng kẻ phong lưu kia ở chỗ.
   tart_trungfujjko thích bài này.

  3. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 2: Sống lại cải biến số phận.
   Edit: PT a.k.a Ring.
   Nguồn: http://ptring.wordpress.com/   “Dưới đường là người phương nào?” Hủ Liên nhìn người đen kịt có ria mép, trang phục giống quan thất phẩm ngồi đại điện. Lẽ nào đây là địa phủ trong truyền thuyết?


   “Sổ điểm danh bàn của ngài có viết sao?” Sau khi biết mình chết, Hủ Liên tựa hồ lớn gan hơn.


   “Lớn mật, đây chính là sổ sinh tử, cái gì mà sổ điểm danh. Còn mau xưng tên ra?”Đường mộc* vỗ lớn cái, cả ria mép cũng run lên.

   (R: Đường mộc: là khúc gỗ mấy ông quan hồi xưa hay đập bôm bốp công đường ấy.)


   “Ngài ngay cả tôi là ai cũng biết, vậy sao lại bắt tôi đến đây? Chẳng lẽ là bởi vì bắt lầm rồi, mới vội vã hỏi tên tôi như vậy?” Hủ Liên đứng khoanh tay, bình tĩnh nhìn Diêm Vương.


   “Ngươi, ngươi. . . Khá lắm nữ tử điêu ngoa, dám can đảm trêu đùa bản quan.” Diêm Vương tức giận đến râu mép cũng run lên, vừa muốn lên tiếng trách phạt Hủ Liên bị lão đầu râu bạc trắng đột nhiên xuất ngăn lại.

   (R: giận run râu :)))


   “Chậm , nữ tử này vốn nên xuất ở đây, bây giờ ta đến đưa nàng về chỗ cũ.”Râu tóc bạc trắng cùng dây cột màu đỏ trông buồn cười đầu, Hủ Liên nghĩ lẽ nào đây là Nguyệt Lão se tơ hồng trong truyền thuyết?


   “Thế nhưng, vào phủ của ta, há có thể trở về nhân gian được?” Diêm Vương nghe theo, buông tha Hủ Liên biểu tình đạm mạc.


   “Diêm Vương, ngài lần này thế nhưng bắt sai người, nếu như bị Ngọc Đế biết . . .”Nguyệt Lão giọng ghé vào bên tai Diêm Vương , Diêm Vương sắc mặt khẽ biến, ho mấy cái che giấu quyết tâm bị lung lay.


   “Được rồi, nữ tử này về sau do Nguyệt Lão phụ trách..” Hai người nhìn nhau mỉm cười như thỏa thuận.


   “Nguyệt Lão, ngài dự định để tôi đến chỗ nào?” Sau khi rời khỏi Minh điện tối như mực, trong chớp mắt lại tới trong vườn nở đầy hoa đào, ánh sáng đột ngột làm thích ứng được.


   “Hủ Liên, vốn cùng Điền Triết Hiên có đoạn lương duyên, hôm nay để sửa chữa sai sót về kĩ thuật, ta muốn đem nhập vào thân thể kiếp trước.” Nguyệt Lão đột nhiên ra những từ ngữ đại như vậy làm Hủ Liên có chút choáng váng, nhưng lập tức liền mở miệng đáp lại.


   “Lẽ nào kiếp trước của tôi cũng là cùng Điền Triết Hiên ở chỗ?”


   , kiếp trước chết tay nhưng mà hối hận kịp, hướng trời cao xin cho cơ hội để làm lại. Vì vậy, phải cải biến số phận của chính mình. tại, nhập vào thân thể kiếp trước .”
   tart_trungfujjko thích bài này.

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 3: lấy Hoàng Thượng hoa tâm.
   Edit: PT a.k.a Ring.
   Nguồn: http://ptring.wordpress.com/   “Tiểu thư, tiểu thư, người tỉnh lại. . .” Thanh mang theo tiếng khóc làm Hủ Liên tỉnh dậy, mở mắt ra, nhìn hai đứng cạnh khóc nức nở.


   “Tôi ngủ bao lâu?” Nhìn nữ hài thân trang phục nha hoàn, Hủ Liên xoa vùng giữa hai chân mày , xem ra đúng là xuyên tới kiếp trước rồi.

   (R: bắt đầu từ đây ta để bạn Hủ Liên xưng ‘ta’ cho hợp khí cổ đại nga)


   “Tiểu thư, người hù chết nô tỳ, người thể vì phải gả cho Hoàng Thượng mà thắt cổ a.” Nha đầu bên kia hé ra khuôn mặt khóc lóc , nửa ngày cũng chưa trả lời câu hỏi của Hủ Liên, điều này khiến vô cùng bất mãn.


   “Ta hỏi ngươi ta ngủ bao lâu?” Hủ Liên ngữ khí nặng thêm, lạnh lùng nhìn nha đầu làm đau đầu.“Lẽ nào ngươi biết trước tiên trả lời vấn đề người khác hỏi mới là biểu lễ phép sao?”


   “Tiểu, tiểu thư, nô tỳ biết sai rồi. Tiểu thư người mê man bốn ngày, phu nhân liên tục ngủ bồi bên cạnh người, sáng nay bởi vì vô cùng mệt nhọc mà té xỉu mới vừa trở về phòng nghỉ ngơi.”


   “Giúp ta đứng lên.” Thảo nào cảm thấy choáng đầu, ra mê man lâu như vậy, xem ra xuống giường bước rất khó khăn. Hủ Liên chậm rãi ngồi dậy, bàn chân đất có chút tê tê, từ từ thích ứng.


   “Tiểu thư, tiểu Liên tìm đại phu.” Nha hoàn có chút lo lắng nhìn tiểu thư đột nhiên có chút lạnh lùng, chẳng lẽ là bởi vì … đả kích quá lớn nên mới dẫn đến tính cách thay đổi như vậy? Tiểu thư trước đây nàng hiểu nhất, tiểu như tại nhìn qua lãnh khốc nha.


   “Lắm miệng nữa ta cho ngươi xuống nhà bếp làm việc.” Hủ Liên làm trợ thủ đắc lực của Điền Triết Hiên luôn luôn có mặt nghiêm khắc đối với cấp dưới, nếu Điền thị trong tay Điền Triết Hiên cùng cũng thể trong thời gian ngắn như vậy mà lớn mạnh.


   “Vâng, vâng thưa tiểu thư.” Tiểu Liên che miệng dám để tiếng khóc của nàng phiền đến tiểu thư, chỉ dám yên lặng đứng bên nhiều lời nữa.


   Hủ Liên sau khi nghỉ ngơi khá tốt, chậm rãi đứng lên, tuy rằng dưới chân có chút giống giẫm lên cây bông nhưng vẫn có thể chậm rãi tiêu sái bước .


   ngồi vào trước kính trang điểm, cầm lấy gương đồng, nhìn mặt mình. Ngoại trừ tóc so với lúc trước dài hơn, tựa hồ có gì khác biệt. chải tóc dài, tùy ý buộc sau đầu.


   “Tiểu Liên, mang ta gặp nương.” Hủ Liên mặt có biểu tình dư thừa, chỉ là muốn nhìn chút xem bộ dáng mẫu thân kiếp trước như thế nào.
   tart_trungfujjko thích bài này.

  5. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,077
   Chương 4: Nam nhân vô dụng.
   Edit: Song Ninh a.k.a Tiểu Vàm.
   Beta: PT a.k.a Ring.
   Nguồn: http://ptring.wordpress.com/   “Hủ Liên, nữ nhi của ta a. Sao con lại nghĩ quẩn? Quên , chuyện này nữa, có việc gì là tốt rồi, có việc gì là tốt rồi.” Phu nhân, vẻ mặt tiều tụy, vừa nhìn thấy Hủ Liên tiến đến, lập tức yếu ớt đứng dậy xuống giường. Thấy vậy, Hủ Liên liền tiến đến đỡ lấy phu nhân, để người tùy ý ôm vào lòng.

   “Nương, nữ nhi ràng có việc gì rồi.” Trời sinh Hủ Liên thân nhỉ, chưa bao giờ cảm thụ được cái gì gọi là tình thân, thình lình tại bị mẫu thân ôm cái, dĩ nhiên sinh có loại cảm giác ấm áp.

   “Tốt, tốt.” Phu nhân vuốt vuốt tay Hủ Liên, lau nước mắt. Hủ Liên lẳng lặng nhìn bà, sao người này lại có nhiều nước mắt đến vậy?

   “Liên, nàng tỉnh?” nam nhân quần áo lộn xộn xông vào cửa, cả người đầy mùi rượu làm Hủ Liên nhíu mày, trời sinh ưa sạch , làm sao chịu được mùi này chứ.

   Tuy nhận ra , nhưng cũng để lộ ra sơ hở, chỉ là đạm nhiên nhìn , đợi đến gần. Thấy mẹ cản, có lẽ là người này rất quen thuộc.

   “Liên, là ta vô dụng, ta có cách nào để nàng tránh được số phận phải nhập cung. Nếu lần này nàng trước ta, ta nhất định theo nàng.” Nam nhân kia, biết bao lâu mới thay được bộ quần áo, nhìn lôi thôi, có vẻ sắp đụng tới , Hủ Liên theo quán tính lùi về sau bước. “Liên…”

   “Nếu biết ta phải vào cung, bây giờ còn dây dưa ngớt, đây phải là điều chính nhân quân tử nên làm.” Xem ra người trước mắt cùng chủ nhân trước đây của thân thể này rất thân mật, vậy Hủ Liên hòa nhã với .

   “Nương, con có chút mệt mỏi nên về phòng nghỉ ngơi trước, người cũng nên sớm nghỉ ngơi .” xong thèm quay đầu lại, thẳng nước.

   “Tiểu Liên, tiểu thư làm sao vậy?” Phu nhân nhìn nữ nhi giống bình thường, lập tức hỏi Tiểu Liên đứng bên.

   “Phu nhân, Tiểu thư nàng lần này sau khi tỉnh dậy tính tình đại biến, có thể do quá mức thương tâm nên mới như vậy.” Tiểu Liên run run , việc vừa rồi quả thực càng làm nàng tin chắc tiểu thư thay đổi. Nếu là trước kia, tiểu thư tuyệt đối đổi với công tử như vậy, nhưng tại tiểu thư lại…

   “Liên…” Nam tử lôi thôi kia nhìn bóng người vừa rời , thất bại cúi đầu. “Là ta vô dụng, là ta vô dụng…”


   R: Đọc xong cũng thấy bạn này quả rất vô dụng ‘__’
   tart_trungfujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :