1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 57.2
   Edit: Khánh Linh

   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

   lúc sau, Tịch Mân Sầm liếc xéo mắt, bằng giọng lạnh như băng: “Sử Lương Sanh từng là Hoàng đế của Nam Trụ quốc, nếu chuyện Thái Thất Sơn truyền ra, Nam Trụ quốc đảm bảo dữ nhiều lành ít. Bổn Vương muốn làm lớn chuyện này ra, chỉ cần Thái Hậu giao Ngọc Lộ Cao ra, bổn Vương giữ kím bí mật này. Bằng , lỡ ngày nào đó bổn Vương kín miệng mà buột miệng lộ ra, ...”

   Hoàng Thái hậu cảm thấy ngực biến lạnh rồi dần dần lan khắp toàn thân... Ngón tay nắm chặt lấy cạnh bàn, các đốt ngón tay trắng bệch.

   Thân là Hoàng Thái hậu của Nam Trụ quốc, bà phải vì Nam Trụ quốc mà suy nghĩ. thể vì lọ Hoa Ngọc Lộ mà đẩy Nam Trụ vào vòng tai nạn được.

   “Bản cung đưa!” Hoàng Thái hậu cắn môi, ủ rũ lắc đầu.

   Ba chữ này lập tức làm cho Tịch Mân Sầm hài lòng.

   Hoàng Thái hậu vào trong nội thất, chốc lát quay ra, trong tay có thêm cái rương . Mở rương lên, Hoàng Thái hậu lấy ra lọ Hoa Ngọc Lộ mà bà quý trọng cả đời.

   “Bản cung có cầu quá đáng.” Bà ngẩng đầu nhìn Tịch Mân Sầm.

   “Sau khi Vương gia dùng hết thuốc dán bên trong, thỉnh trả cái chai cho bổn cung.” Bà giao rương cho Tịch Mân Sầm, trong mắt nồng đậm vẻ luyến tiếc.

   Tịch Mân Sầm trả lời, nhưng Mạn Duẫn trong lòng lúc này lại hé mắt, mở miệng : “Bản Quận chúa đáp ứng ngài, sau khi dùng xong cho cung nữ mang về cho ngài.”

   Nữ nhân này làm hết thảy những chuyện kia cũng có thể thấy được bà có tình cảm vô cùng sâu sắc. Đó chẳng qua là thỉnh cầu nho mà thôi, chẳng lý do gì mà đáp ứng.

   Tịch Mân Sầm cầm lấy rương , chỉ lấy Hoa Ngọc Lộ.

   Nhìn Cửu vương gia rời cùng Mạn Duẫn, Sử Minh Phi ôm lấy Hoàng Thái hậu khóc thành tiếng, giọng an ủi: “Mẫu hậu, những chuyện này ngài nên nghĩ thoáng chút, nếu cứ như vậy hoài, bệnh của ngài càng ngày càng nặng đó.”

   Nhìn mẫu hậu càng ngày càng gầy, Sử Minh Phi biết nên làm cái gì bây giờ.

   Chữ “Tình” này viết khó lắm chăng, sao có thể giày vò đến tận bây giờ!

   Trở lại Điềm Uy cung, Tịch Mân Sầm cho tất cả cung nữ lui xuống, cởi bỏ từng món áo người Mạn Duẫn, nhìn thấy cánh tay nàng muốn sưng đỏ, lửa giận và hàn băng trong mắt ngừng luân phiên nhau lên.

   Hoa Ngọc Lộ là chất lỏng màu lam nhạt, Tịch Mân Sầm đổ ra ít, bôi lên miệng vết thương tay Mạn Duẫn.

   Mạn Duẫn xuýt xoa hơi.

   “Đau?” Tịch Mân Sầm ngẩng đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn của Mạn Duẫn.

   Mạn Duẫn lắc đầu, “ đau.”

   Hoa Ngọc Lộ này biết là dùng dược vật gì để chế ra, bôi lên miệng vết thương có chút cảm giác đau đớn nào, mà ngược lại tản ra khí lạnh, vừa vặn xoa dịu đau đớn lửa bỏng miệng vết thương.

   thoải mái.

   Nhìn ngón tay thon dài của Phụ Vương cực kỳ cẩn thận bôi thuốc cho nàng, khí lưu động giữa hai người khiến nàng lại nhớ tới lúc ban đầu gặp nhau.

   “Phụ Vương, mẫu phi của ta rốt cuộc tên là Tư Đồ Du Nguyệt, hay là Thẩm Đậu?”

   Sử Lương Sanh, Sử Minh Phi vẫn kêu nàng là “Tư Đồ Du Nguyệt”, mà Phụ Vương mỗi lần nhắc đến đều kêu “Thẩm Đậu”, rốt cuộc tên nào mới là tên của mẫu phi?

   “Thẩm Đậu. Năm đó, vì muốn tiếp cận Sử Lương Sanh, nàng mới dùng tên giả là Tư Đồ Du Nguyệt. Nàng vốn là người Phong Yến. “ Tịch Mân Sầm kể .

   Thẩm Đậu là trong những quân cờ mà nuôi dưỡng, và là quân cờ lợi hại nhất, bất kể là về nhẫn nại hay về tâm kế, nếu nàng cũng thành công trong việc quyến rũ được Sử Lương Sanh.

   nhàng bôi Hoa Ngọc Lộ, màu lam nhạt dần dần hòa tan vào trong da thịt của Mạn Duẫn.

   “Ngủ .” Bôi thuốc xong, Tịch Mân Sầm ôm đứa đặt lên giường.

   Trong giấc ngủ chập chờn, đầu óc Mạn Duẫn vẫn luôn xoay quan vấn đề này. Sử Lương Sanh sủng ái mẫu phi như thế, như vậy, chẳng lẽ mẫu phi chưa từng động tâm chút nào sao? Thiết nghĩ nếu như mẫu phi động tâm, sao lại sinh hạ nàng ra đời này?

   Nhưng nhìn ánh mắt hiền lành trước khi chết của bà, đó là ánh mắt tuyệt đối thỏa mãn hạnh phúc. Sinh mệnh ràng đến cuối rồi, vì sao bà lại cười?

   Tình cảm thế này, rất phức tạp.

   Hoàn toàn làm cho người ta suy nghĩ mãi cũng ra.

   Ngày sáng sớm hôm sau, lúc Phụ Vương đút cháo cho nàng từng muỗng , Mạn Duẫn cũng trước sau như nhìn chăm chăm vào khuôn mặt tuấn tú của Phụ Vương. Toàn thân Phụ Vương như được bao bởi lớp ma lực, khiến cho Mạn Duẫn nhìn mãi chán mắt, khắc sâu minh bạch dáng vẻ của Phụ Vương vào tận đáy lòng rồi, nhưng lần nào cũng nhịn được mà muốn nhìn nhiều thêm chút nữa.

   Từ sau khi Phụ Vương dùng môi hôn miệng nàng, nàng cảm thấy được tình cảm giữa hai người càng lúc càng thay đổi cách lạ kỳ. Cha, giống cha. Con , giống con . Mạn Duẫn nhẫn nại nén lại lòng hiếu kỳ to lớn của mình, dám tìm tòi nghiên cứu vấn đề này cách thái quá.

   Sau khi bôi Hoa Ngọc Lộ, cánh tay Mạn Duẫn ngoại trừ cảm giác đau đớn cuối cùng cũng khôi phục ít xúc giác. Chỉ cần tiếp tục bôi thuốc mấy ngày miệng vết thương dần dần khép lại, mà vị lão thái y kia ngày nào cũng đều chạy đến Điềm Uy cung, hầu như thành Thái y riêng cho Mạn Duẫn.

   kiên nhẫn của nhóm sứ giả các nước càng ngày càng kém, khi thấy dạo này Cửu vương gia có bất kỳ động tác gì, họ càng phát sinh tư tưởng muốn tự nhóm lại mà giải chuyện ám sát Thái Thất Sơn.

   Nhiều sứ giả bắt tay liên hợp lại, ngừng dâng tấu thư mỗi ngày.

   Rốt cục sau vài ngày nhẫn nại, họ hoàn toàn bùng nổ. Sứ giả các quốc gia thống nhất trận tuyến, dâng tấu nếu cho bọn cái công đạo, bọn họ liền lập tức thông tri về cho quốc gia mình để phát động chiến tranh.

   Tên thái giám thiếu niên kia vọt vào Điềm Uy cung như bị lửa dí đằng sau.

   Lúc này, Tịch Mân Sầm xốc lên ống tay áo của Mạn Duẫn, bôi Hoa Ngọc Lộ cho nàng.

   Thấy tên tiểu thái giám đột nhiên xuất , hai mắt tức khắc đông lại thành băng.

   “Cửu... Cửu vương gia.” Chạy quá mau, mỗi từ tiểu thái giám ra đều phải thở gấp hơi chen vào, trông sắc mặt kia giống y như bị lửa đốt phỏng mông, khắc cũng thể chậm.

   “Hơn hai mươi vị sứ giả mặc kệ thị vệ ngăn cản, cứng rắn vọt vào ngự thư phòng. Hoàng Thượng bảo nô tài đến gặp Vương gia, cứu viện...” Tiểu thái giám lòng nóng như lửa đốt trọn câu xong, nhìn Cửu vương gia bằng ánh mắt mong đợi.

   Cửu Vương gia vẫn vững như Thái Sơn, tỏ vẻ có chút sốt ruột nào, tiếp tục chậm rì rì bôi thuốc cho đứa , làm xong hết thảy trình tự mới : “Duẫn nhi, ngươi ở Điềm Uy cung dưỡng thương cho tốt, bổn Vương chưa trở về cho phép tùy ý chạy loạn.” Vuốt cái trán Mạn Duẫn, giúp nàng kéo ống tay áo xuống, mới đem ánh mắt bố thí lên người tiểu thái giám.

   Thản nhiên : “ thôi.”

   Tiểu thái giám nghẹn ngào. Đối đãi với tiểu Quận chúa đầy đủ ôn nhu, sao mới quay qua nhìn sắc mặt liền biến đổi giống như mùa đông khắc nghiệt khiến người ta chết rét vậy trời.

   Đều là người, sao lại có khác biệt lớn như thế?

   Tiểu thái giám thừa dịp Tịch Mân Sầm chú ý, vụng trộm quay đầu làm cái mặt quỷ với Mạn Duẫn.

   Thấy cái tên thiếu niên mười lăm sáu tuổi này làm vậy, Mạn Duẫn sửng sốt mất lúc. Có thể sống ở Hoàng ngôn mà vẫn giữ được tính trẻ con lí lắc như vậy, chứng tỏ người này vô cùng lạc quan nha.

   Mỉm cười.

   Thiếu niên nhìn thấy nụ cười này, sửng sốt đến ngây ngốc. Trong lòng chỉ phát ra ý tưởng duy nhất: Tiên nữ kìa! Tuy rằng tiên nữ này tuổi chút, nhưng gương mặt này chắc chắn lên lên mỹ nhân quyến rũ vô song.

   Mạn Duẫn nhảy xuống giường, tay mang hài vào chân.

   Vừa lúc đó, Chu Dương bưng chén thuốc tiến vào, đặt lên bàn.

   “Tiểu Quận chúa, trước khi rời Vương gia phân phó câu. Ngươi muốn phơi nắng phải uống hết chén thuốc này trước .”

   Mạn Duẫn lúi húi mang hài, nghe vậy liền ngẩng khuôn mặt nhắn lên. Làm sao Phụ Vương biết được nàng nghĩ trong đầu là phải chạy ra ngoài hít thở khí? Nàng hơi hơi nhăn lại đôi mi thanh tú, thuốc Đông y này chẳng ngon chút nào, toàn đắng và chua.

   Chu Dương ngồi xuống ghế dựa, hai cẳng chân dài duỗi thẳng, trưng mặt đen nghiêm nghị, “Vương gia còn , nếu ngươi uống, sau khi quay về, liền phạt ngươi.”

   Tuy rằng Chu Dương biết phạt như thế nào, nhưng nhìn khuôn mặt nhăn nhó của Mạn Duẫn lập tức đặc biệt khoái trá vô cùng.

   Đây là cái gọi là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” . Thông minh tà ác như tiểu Quận chúa mà vào tay Vương gia cũng làm gì được ngoài việc ngoan ngoãn nghe lời. Nỗi bất bình do bị ngược đãi trong lòng cuối cùng cũng tìm được an ủi rồi.

   đến trước bàn, Mạn Duẫn xem qua xét lại chén thuốc đen còn hơn mực kia, cố nén nỗi xúc động muốn buồn nôn, bưng lên nín thở ực hơi.

   Vừa uống xong, Mạn Duẫn túm ngay lấy ấm trà, đút vòi vào miệng nốc ừng ực, muốn xoá bay vị vừa chua vừa đắng ra khỏi miệng mồm.

   Nhìn dáng vẻ liều chết uống thuốc này của Mạn Duẫn, Chu Dương cũng đành lòng, giật ấm trà trong tay nàng, “Tiểu Quận chúa, thể uống nữa. Uống nhiều nước như vậy, ngươi muốn đái dầm sao?”

   Khuôn mặt nhắn của Mạn Duẫn lập tức đen thành đít nồi.

   Nàng cũng hơn hai mươi tuổi, là người trưởng thành rồi, làm sao có chuyện đái dầm ở đây! Khoan tính đến tuổi tâm lý, cho dù nàng tám tuổi, mấy năm nay cũng chưa từng đái dầm lên giường lần nào. Nàng muốn bổ đôi đầu của Chu Dương ra để nhìn cái xem rốt cuộc bên trong đựng thứ gì vậy.

   Tự biết mình sai rồi, đôi mắt của Chu Dương lúc này đảo lia bốn phía, “Tiểu Quận chúa, chúng ta vẫn nên ra đình hưởng thụ ánh mặt trời .”
   Last edited by a moderator: 24/11/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 58
   Edit: Khánh Linh


   Trong Ngự thư phòng, nhóm sứ giả bao vây xung quanh Sử Minh Phi thành vòng tròn, để làm cục nhân chính giữa. Ai nấy đều há mồm mở miệng ngừng phun ra những từ ngữ quyết tâm, hếch mũi trừng mắt, kêu la những câu giống hệt nhau ‘ cho ra lời giải thích ràng, lập tức về nước phát động chiến tranh, nhất định phải có câu trả lời cho những vị sứ giả bỏ mạng’, v.v. và v.v.

   Sử Minh Phi mày cau mặt nhăn, lại thể đánh đám sứ giả này, nếu càng cho bọn thêm lý do hợp lý để phát động chiến tranh.

   Tịch Mân Sầm vừa vào, Ngự thư phòng náo động ầm ầm bỗng im bặt, đến tiếng lá rụng còn có thể nghe.

   Phất y bào, Tịch Mân Sầm ngồi xuống ghế, đôi mày kiếm nhướn lên cách mất kiên nhẫn, “Các vị sứ giả cần dồn ép Nam Trụ Hoàng làm gì, hôm nay bổn Vương cho mọi người chân tướng thế nào.”

   Nhóm sứ giả toàn bộ đồng loạt quay sang nhìn Cửu vương gia, điều tra ra chân tướng rồi?

   Sử Minh Phi cũng sửng sốt, chẳng lẽ Cửu vương gia muốn đem chuyện chính tay Phụ Hoàng bày bố việc ám sát trắng ra luôn sao?

   “Trước khi ra chân tướng, bổn Vương muốn tuyên bố kiện, vừa vặn mọi người đều có mặt ở đây, chi bằng làm người chứng kiến thể.” Tịch Mân Sầm có tiết tấu gõ tay lên bàn, nhưng thanh đó lúc này giống như đánh vào trong lòng mọi người. Thùng, thùng, thùng. Trong đại điện ngoại trừ thanh này vang dội quanh quẩn, toàn bộ là mảng im ắng.

   Sử Minh Phi nhìn về phía tiểu thái giám đứng ở cửa Ngự thư phòng, người sau lắc đầu tỏ vẻ biết.

   “Bổn Vương cùng Nam Trụ Hoàng thương định, đem Nam Trụ quốc thuộc sở hữu của Phong Yến quốc. Cho nên, bắt đầu ngay tức khắc, Nam Trụ quốc là chư hầu của Phong Yến quốc.”

   Những lời này vang vang lập lập lại ở trong đầu mọi người. Tịch Mân Sầm chưa bao giờ đùa, khi ra lời này nghĩa là lời này tuyệt đối là . Nam Trụ bây giờ thuộc sở hữu của Phong Yến quốc, như vậy nó có che chở bảo hộ của Phong Yến quốc.

   Câu này giống y như đại ca hắc bang với thế lực nào đó, rằng ‘xx kia được Lão Tử (ông mày) bảo hộ! Muốn động đến nó, bước qua cửa Lão Tử trước ’.

   Phong Yến quốc là cường quốc đứng đầu, nếu Nam Trụ quốc bây giờ lại thuộc sở hữu của nó lập tức như hùm thêm cánh, thiên hạ này có quốc gia nào có thể đối địch nổi. Các vị sứ giả giống như ăn phải ruồi bọ, biểu vẻ mặt khiến người ta khó có thể nghĩ khác được.

   Tuy rằng việc này giả, nhưng hai quốc còn chưa hề đặt bút ký kết điều ước, lúc này Tịch Mân Sầm ra điều này là bởi vì sợ đổi ý sao? Sử Minh Phi thầm suy nghĩ. Dù sao việc cũng tới nước này, có gì mà giấu giếm nữa. Thuộc sở hữu sớm, thuộc sở hữu chậm có gì khác nhau sao?

   “Đem người mang vào.” Tịch Mân Sầm hướng Chu Phi gật gật đầu, Chu Phi hiểu ý, rời khỏi Ngự thư phòng. Chỉ chốc lát sau, lại vào, phía sau có tám thị vệ nâng bốn quan tài gỗ tiến vào.

   Nhìn màn này, đầu óc của các vị sứ giả mơ mơ hồ hồ hiểu đầu cua tai nheo ra làm sao.

   Ngay cả Sử Minh Phi cũng biến thành hòa thượng nhắm mắt gõ mõ, hiểu luôn.

   Thị vệ đặt quan tài xuống. Cửu vương gia đứng dậy, đưa ngón tay đẩy rớt hết bốn nắp quan tài.

   Trong ruột của bốn quan tài kia đúng là bốn đại tướng quân thét ra lửa của Nam Trụ quốc nhiều năm qua. Mặt bọn họ lúc này xám như tro, hiển nhiên chết được nhiều ngày.

   Sử Minh Phi ngây ngẩn, ràng hạ lệnh an táng chu đáo bốn vị tướng quân rồi mà? Nhưng nhìn quan tài còn dính đầy bùn đất, lại lập tức nghĩ khác, chắc hẳn Cửu vương gia phái người đào mộ lôi quan tài của bốn tướng quân này ra rồi.

   Tịch Mân Sầm chỉ vào cỗ thi thể, “Hung thủ các ngươi muốn điều tra, nằm ở trong này.”

   “Làm sao được? Bốn người này chết, còn có thể điều tra ra cái gì! Còn nữa, bốn vị tướng quân này là đại biểu cho Nam Trụ quốc, nếu đúng là do Nam Trụ quốc hạ sát, càng nên cho chúng ta cái công đạo.” vị sứ giả la lớn.

   Sử Minh Phi cũng có chút hoảng hốt, bốn vị tướng quân đúng người là Nam Trụ. Cửu vương gia ra như vậy, phải là càng trút thêm phiền toái cho Nam Trụ quốc sao?

   Tịch Mân Sầm khí định thần nhàn, tới lui vài bước.

   “Đúng là như vậy... Nhưng bổn Vương hôm nay nghĩ cần vấn đề... Nam Trụ thuộc sở hữu của Phong Yến quốc, nếu các ngươi lại tiếp tục làm lớn chuyện, chừng có ngày nào đó bổn Vương tâm tình được vui, chợt ngứa tay, biết đâu lại nảy sinh ý nghĩ muốn đánh hạ vài tòa thành trì để giãn gân giãn cốt.

   “Chuyện ám sát, bổn Vương tra xét suốt mấy ngày qua rồi. Hung thủ chính là bốn vị đại tướng quân này. Rất có khả năng vì năm đó bọn họ thua dưới tay bổn Vương, cam lòng nên mới thiết kế ám sát ở Thái Thất Sơn. Mục tiêu của bọn họ là bổn Vương, đoàn sứ giả chẳng qua vô tội mà uổng mạng thôi. Nam Trụ quốc có thể bồi thường cho các quốc gia khoản phí tổn thất với điều kiện các ngươi phát động chiến loạn, vả lại... Binh lực Phong Yến quốc giờ có thêm của Nam Trụ quốc nữa, các ngươi tốt nhất nên suy nghĩ cho kỹ.”

   Phong Yến quốc tại là bá chủ các quốc gia, cho dù có dã tâm quét ngang thiên hạ cũng phải là có khả năng. Nay lại thêm vào Nam Trụ quốc… Tận sâu trong tim mọi người ai nấy cũng đánh cái rùng mình lạnh toát.

   Toàn thân Tịch Mân Sầm tỏa ra khí phách tràn ngập toàn bộ Ngự thư phòng, ép tức mọi người phun ra được lời nào. Cách này của Cửu vương gia là bao che trắng trợn! Nhưng làm cho người ta tức giận nhất là, cho dù biết đây là bao che, bọn họ cũng chỉ có thể câm lặng mà nhận mệnh. Chẳng lẽ còn muốn đôi co với Cửu vương gia, khiến cho chiến hỏa đốt lan tới mỗi quốc gia, làm cho thiên hạ sinh linh đồ thán?

   Bọn họ chỉ có thể đem nỗi tức giận đến phát nghẹn này nuốt xuống bụng!

   Mặc dù nỗi tức giận bày đầy mặt, nhưng nhóm sứ giả cuối cùng phải vỗ vỗ tay áo, toàn bộ thở phì phì hổn hển rời .

   Đối với phương thức giải quyết của Cửu vương gia, Sử Minh Phi bội phục từ trong tâm khảm. Đây hoàn toàn là áp bức, kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu. Nếu đổi thành , tuyệt đối dám lỗ mãng làm như vậy.

   Dường như nhìn thấu ý tưởng của , Tịch Mân Sầm chậm rãi đến trước mặt , “Nếu ngươi cũng đủ cường đại, làm sao có thể có cục diện hôm nay?”

   Nhân loại đều khi thiện sợ ác (khinh khi kẻ lương thiện, sợ hãi kẻ hung ác), nếu ngươi đủ mạnh, bọn họ dám nảy sinh nửa điểm ngỗ nghịch trong tim. Nếu ngươi là kẻ yếu, chỉ có thể ngậm miệng mà nhận chịu bị khinh khi nhục nhã. tàn khốc như thế đó đấy.

   Đặt giả thiết trận ám sát này phát sinh trong đất Phong Yến quốc, đám sứ giả này tuyệt đối dám tùy tiện như vậy mà xông vào Ngự thư phòng, buộc Tịch Khánh Lân cho bọn cái công đạo khỉ gió gì. Bởi vì binh lực và tài lực của Phong Yến quốc đều đứng đầu các quốc gia, bọn họ dám làm Phong Yến quốc tức giận.

   Đám sứ giả này chính là nhìn đúng vào điểm yếu của Nam Trụ quốc vì chiến tranh vài năm trước mà thương tổn nặng nề, nay tân hoàng lại vừa đăng cơ lâu, vị trí còn chưa ngồi ổn, bọn họ mới dám làm càn như vậy. Tịch Mân Sầm chẳng qua bằng đạo lý riêng của bản thân mình, nhưng đó lại là đạo lý của kẻ cầm quyền.

   Lúc này, Sử Minh Phi mới lần nữa nhận thức được mặt khác của nam nhân này...

   Đủ cường đại, cường đại đến mức có thể tùy ý làm bậy, có bất kỳ kẻ nào có thể phản kháng !

   Ánh mặt trời từng đợt từng đợt chiếu vào trong đình, Mạn Duẫn tìm được vị trí có được ánh mặt trời có thể phơi nắng, ngồi xuống.

   bàn, người mặc đồ cung nữ bưng tới mâm điểm tâm bày ra, hình thức trình bày chẳng khác mọi thường bao nhiêu. Cầm lấy khối điểm tâm, Mạn Duẫn tinh tế nhấm nháp. Ừm, hương vị dường như ngọt gắt hơn so với trước kia, Mạn Duẫn vừa mới ăn ngụm liền đặt xuống lại.

   Quá ngọt, phải là kiểu nàng thích.

   Chu Dương ngược lại rất thích ăn đồ ngọt, liên tục tọng vào miệng vài cái.

   “Tiểu Quận chúa, ngươi có phát điểm tâm hôm nay ăn ngon hơn mọi bữa hay .” Miệng Chu Dương đầy vụn điểm tâm, mỗi lần chữ lại bắn mảnh điểm tâm ra ngoài.

   Mạn Duẫn lui lui ra đằng sau chút để tránh bị vụn điểm tâm bắn tung tóe vào mặt.

   Điểm tâm này đúng là ăn ngon hơn nhiều so với bình thường, nhưng lại quá ngọt, ngọt phát ngấy.

   Đầu bếp biết rất ràng khẩu vị của nàng, lần nào cũng bớt hẳn lượng đường, chẳng lẽ lần này lại lầm hay sao? Cảm thấy kỳ quái, Mạn Duẫn cầm lấy khối điểm tâm đưa đến gần mũi, ngửi ngửi.

   Thoang thoảng ít mùi dược thảo rất , đưa ra dưới ánh mặt trời quan sát kỹ, phát ra còn có chút bột phấn chắc chắn phù hợp với điểm tâm này. Sực nghĩ đến cái gì, Mạn Duẫn đột nhiên ném khối điểm tâm, cảm thấy cả người trở nên vô lực, đầu óc bắt đầu mê muội.

   Chu Dương đứng đối diện lảo đảo đứng vững, phát thích hợp, liền rút kiếm ra nhưng rồi lại loảng xoảng đánh rơi mặt đất.

   “Điểm tâm bị kê đơn.” Vừa phun ra được vài từ này, Chu Dương liền choáng váng té lăn mặt đất.

   Mạn Duẫn ăn rất ít, nhưng dù sao đầu óc cũng bắt đầu trở nên đặc sệt như hồ nhão, khí lực toàn thân cao thấp giống như bị rút tuột khỏi người. Ghé vào bàn, đem hết toàn lực cũng chỉ có thể nâng được mí mắt.

   Bị người ám toán!

   Thanh cười duyên của nữ tử từ xa xa ngừng truyền đến, cặp tiếng bước chân chậm rãi tới gần.

   “Lần này các ngươi còn thua trong tay ta ư.” Thanh kiều thanh thúy như chim hoàng oanh hót.

   Mạn Duẫn chậm rãi nâng mí mắt nặng dần lên, nữ nhân kia mặc tà áo xanh lục thướt tha, đúng là nàng Liễu Oanh mà mấy ngày trước đây ngừng quỵ lụy lạy lục năn nỉ xin được ở lại bên người Phụ Vương.

   Liễu Oanh vỗ vỗ tay, nhưng khi thấy Mạn Duẫn vẫn còn thanh tỉnh kinh ngạc, “Rất cảnh giác nha, dính phải mê hồn tán thế mà lại còn có thể mở to mắt kìa.” Nàng ta nhàng bưng điểm tâm lên đặt tay nhìn ngó thưởng thức.

   Mạn Duẫn sớm đoán được nữ nhân này tuyệt đối đơn giản chút nào, nhưng cũng ngờ nàng ta thế nhưng có thể ra vào Hoàng cung như vào chốn người thế này. Nàng nhíu nhíu mày muốn đứng lên, nhưng dù có cố gắng dùng hết sức lực cũng cử động nổi ngón tay.

   “Tiểu Quận chúa đừng lo lắng, chủ thượng lệnh Oanh nhi mang ngươi chỗ. Yên tâm , ngươi tạm thời có nguy hiểm về sinh mệnh đâu.” Liễu Oanh cười duyên, vươn cánh tay sang ôm lấy Mạn Duẫn.

   Nhìn Liễu Oanh giống như nữ tử bé chân yếu tay mềm, thế nhưng khí lực hoàn toàn , ôm Mạn Duẫn thẳng đường thế nhưng hề có chút cố sức nào.

   Mạn Duẫn dù có ngu ngốc cũng đoán được nữ nhân này nhất định biết võ công. Nàng ta nhắc đến chủ thượng? Rốt cuộc là ai bắt cóc nàng?

   cảm giác bất lực ghê gớm bao lấy Mạn Duẫn, thuốc bắt đầu có tác dụng, nàng dần dần lâm vào hôn mê.

   Khi mở mắt ra, trước mắt tối như bưng, Mạn Duẫn giật giật cử động thân mình phát mình bị trói hai tay sau lưng, mắt hóa ra bị bịt chặt bằng miếng vải đen khiến cho nàng phân biệt được tại là ban ngày hay là ban đêm, cũng biết bản thân mình rốt cuộc hôn mê bao lâu.

   Kẻ muốn đẩy Phụ Vương vào chỗ chết nhất chính là Sử Lương Sanh. Lần bắt cóc này có đến 80% khả năng là do sai khiến, Liễu Oanh cũng là người của . Liễu Oanh sử dụng trăm phương ngàn kế để từng bước tiếp cận Phụ Vương, muốn khiến cho Phụ Vương thương tiếc. Hồi tưởng lại những việc mà nữ nhân này diễn trò từ đầu, chẳng phải đó chính là sử dụng mỹ nhân kế đó sao?

   Sử Lương Sanh sắp đặt trò mỹ nhân kế, chắc hẳn là rất muốn Phụ Vương nếm thử nỗi thống khổ của năm đó chăng?

   Chỉ tiếc, Phụ Vương phải là người dễ trúng kế như vậy. Vì chiêu này thể thực được nên liền quay qua bắt cóc nàng hầu uy hiếp Phụ Vương sao? Mạn Duẫn cười phì tiếng, quả nhiên, thủ đoạn Hoàng gia nào cũng đều ti tiện như nhau cả.

   “Ngươi cười cái gì?”

   Trong bóng tối u ám, giọng trung niên lãnh khốc vang lên.

   Mạn Duẫn nhận ra được ngay, thanh này đúng là của Sử Lương Sanh.

   “Ta cười là cười, mưu kế người khác từng dùng qua, sao ngươi lại ngu ngốc đến nỗi dùng nó lần thứ hai vậy.” Nhớ tới đối phương dù gì cũng là thân sinh phụ thân của nàng, giọng điệu của Mạn Duẫn bất tri bất giác có vài phần kính trọng.

   Trong bóng tối dày đặc xòe bàn tay trước mặt cũng thấy, Mạn Duẫn có thể nghe thấy xiết chặt nắm đấm đến xương kêu răng rắc.

   “Tiểu Quận chúa nhanh mồm nhanh miệng , hổ là đứa của Cửu vương gia, phương thức đả kích người khác cũng giống nhau như đúc.” Đối phương cố nén nổi giận mà mắc câu khiêu khích của Mạn Duẫn, nghiến răng nghiến lợi .

   Sử Lương Sanh lẳng lặng nhìn chăm chú vào dung mạo của Mạn Duẫn, bởi ánh mắt của nàng bị che nên hình dáng nét mặt càng giống với nữ nhân kia.

   Nhớ lại biết bao nhiêu hồi ức ngọt ngào tốt đẹp giữa hai người lúc xưa, đường cong mặt Sử Lương Sanh bỗng trở nên nhu hòa.

   “Chỉ cần Cửu vương gia phối hợp với cầu của ta, ta thương tổn ngươi.” Sử Lương Sanh nhìn khuôn mặt nhắn của Mạn Duẫn, cũng cảm thấy nỡ lòng hại đứa tương tự với nàng đến thế.

   Mạn Duẫn cũng sớm đoán được người này có lòng tốt gì, nên khi ra lời này trong lòng nàng quýnh quáng lên.

   “Ngươi muốn làm cái gì?”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 59.1
   Edit: Khánh Linh


   “Tiểu Quận chúa, ta có mối thù sâu như biển cùng Cửu vương gia, như vậy còn phải cần hỏi nữa sao? Ta chỉ muốn... Cửu vương gia chết. Chết tay ta!” Thanh ngoan độc lãnh của Sử Lương Sanh vang dội quanh quẩn từng trận từng trận trong phòng kín.

   tiếng vỗ mạnh lên bàn gỗ.

   Mạn Duẫn bình tĩnh cách vô cùng thần kỳ, chút cảm xúc sợ hãi nào, ngẩng khuôn mặt nhắn lên. Tuy rằng bị bịt mắt nên nhìn thấy được Sử Lương Sanh, nhưng nàng vẫn có thể nghe được phương vị của . (*phương vị: phương hướng vị trí)

   đến cùng là vì sao mà ngươi hận Phụ Vương tận xương tận tủy vậy?”

   Thanh của Mạn Duẫn thanh thúy trong veo như chim hoàng oanh.

   “Là vì Phụ Vương phái ra Tư Đồ Du Nguyệt mồi chài ngươi phải , thêm nữa, còn là vì đánh thắng Nam Trụ quốc nên hại ngươi phải quăng ít quốc thổ phải ?” Mạn Duẫn phân tích ràng nguyên nhân việc, muốn lôi kéo kích động Sử Lương Sanh.

   Về những chuyện dính dáng đến mẫu phi nhất định ai có thể hiểu biết hơn Sử Lương Sanh. Nàng muốn biết, trước giây phút mẫu hậu lâm chung kia, nụ cười đó có ý nghĩa là gì.

   Cảm xúc của Sử Lương Sanh lập tức bị kích động lên đến đỉnh điểm, Mạn Duẫn có thể nghe thấy những câu mắng đầy phẫn nộ của .

   Đột nhiên, tóm lấy cổ Mạn Duẫn, cảnh cáo: “Đừng có dùng cái từ ‘mồi chài’ này dùng người nàng, nếu ta lập tức giết chết ngươi!”

   Mạn Duẫn mỉm cười, người này bị nàng hoàn toàn chọc giận nha.

   “Chẳng lẽ đúng?” Mạn Duẫn hề sợ chết, tiếp tục hỏi.

   Bàn tay to tóm lấy cổ nàng ràng nắm chặt lại. khí giống như bị người ta ngắt khiến Mạn Duẫn há miệng thở dốc, khuôn mặt nhắn bị nghẹn đến mức đỏ bừng.

   Nàng bình tĩnh nhìn về hướng Sử Lương Sanh, nàng dám cá, dám giết nàng! Trước khi Phụ Vương tới đây, bản thân nàng nhất định an toàn.

   Lực đạo cổ từ từ giảm dần. Mạn Duẫn dồn dập thở, cố gắng hít thở khí đầy quý trọng vào đầy phổi.

   “Đừng nghĩ là ta dám giết ngươi!” Sử Lương Sanh giật miếng vải đen che mắt Mạn Duẫn ra, mắt đối mắt với nàng.

   Nhờ đó, Mạn Duẫn mới đánh giá ràng được tình cảnh của mình tại. Nơi này là phòng , có bất kỳ trang bị gì, bốn phía chỉ có vách tường trơn láng đến ngay cả cửa sổ cũng có. Vách tường màu đen, Mạn Duẫn nheo mắt nhìn kỹ, hiển nhiên là được làm bằng sắt đen (huyền thiết). Sợ là ngay cả móng vuốt của tiểu mạo ngao cũng thể đào xuyên qua được.

   Chẳng lẽ là mật thất?

   Trong toàn bộ gian xung quanh chỉ có duy nhất ngọn đèn dùng để chiếu sáng nên hầu hết xung quanh đều tối u.

   “Ngươi rất Tư Đồ Du Nguyệt?” Mạn Duẫn hoàn toàn xem cơn tức giận của Sử Lương Sanh, cử động cơ thể, dần đưa thân mình đến dựa vào tường.

   Sau khi bị người bắt cóc, Mạn Duẫn hề tỏ ra chút khẩn trương nào, cũng chẳng khóc lóc giống như đứa , ngược lại rất bình tĩnh đánh giá tình huống hoàn cảnh xung quanh đồng thời hỏi ít vấn đề liên quan.

   Sử Lương Sanh xoay người, ngồi xổm trước mặt nàng, “Ngươi muốn hỏi cái gì, chẳng lẽ sợ ta lập tức giết ngươi?” rút đao ra, quơ quơ trước mặt nàng mang vẻ uy hiếp.

   Mạn Duẫn chỉ thản nhiên cười cười: “Ngươi giết ta có lợi thế đối phó với Phụ Vương, cho nên ngươi làm đâu.”

   Cấp bách muốn biết đáp án, Mạn Duẫn lặp lại hỏi: “Ngươi rất Tư Đồ Du Nguyệt?”

   Đối phương hề nhúc nhích, hiển nhiên muốn trả lời câu hỏi của nàng. Mạn Duẫn chớp chớp đôi mắt to vô cùng thuần khiết dường như có chút ngẫm nghĩ, “Phụ Vương từng cho ta nghe hình huống của Tư Đồ Du Nguyệt, ta thấy ngươi thâm tình như thế nên vốn còn muốn cho ngươi.”

   Nghe thấy lời này, đôi mắt đối phương lập tức sáng rực lên như đuốc, hoài nghi hỏi: “Ngươi biết chính xác chứ?”

   Mạn Duẫn vô cùng ngoan ngoãn hiền lành gật đầu, “Ngươi cũng biết đó thôi, Phụ Vương của ta là người lạnh như băng, chưa bao giờ nhiều lời kể lể chuyện xưa. Nếu chuyện xưa của ngươi có thể đả động lòng ta, biết đâu ta cho ngươi nàng ấy ở đâu.”

   Đôi mắt thiên chân vô tà (ngây thơ trong sáng), khuôn mặt đáng , hoàn toàn thể nhìn thấy có bất kỳ tia diễn trò nào, Sử Lương Sanh nhìn chằm chằm vào đứa bé, dường như cân nhắc xem có thể tin tưởng hay .

   . Nữ nhân duy nhất ta . Chỉ mỗi mình nàng.” Sử Lương Sanh biết vì sao đứa bé này lại lôi đề tài này ra mà hỏi, nàng có vẻ quan tâm cách thái quá đối với những chuyện về Du Nguyệt.

   à... Rốt cuộc đến tình trạng gì?

   chút về các ngươi gặp nhau và chung sống thế nào .” Mạn Duẫn di chuyển dần về phía trước, càng lúc càng tới gần Sử Lương Sanh.

   Tay chân Mạn Duẫn bị cột chặt, hoàn toàn có lực công kích nào. Sử Lương Sanh cũng lo đứa này chạy trốn, kéo ghế dựa qua, ngồi ở trước mặt nàng bắt đầu cất lời, “Đó là chuyện mười năm về trước.” cũng lắm vì sao mình lại tình nguyện cách khó hiểu như thế để mở rộng cửa lòng mà phun ra tâm đối với đứa chỉ mới tám tuổi. Có lẽ, bởi vì hình dáng của nàng có bóng dáng của người kia chăng.

   Mạn Duẫn chú tâm lắng nghe, nhìn nam nhân vì năm tháng mà trở nên tang thương ngồi đối diện.

   “Năm ấy, ta cải trang ra khỏi cung, vô tình gặp được Du Nguyệt ở trà lâu. Nàng là nữ nhân ôn nhu, chỉ cần chút nhăn mày hay mỉm cười đều có lực quyến rũ kỳ lạ khiến người ta cứ muốn lẳng lặng đứng bên cạnh nàng lâu bao nhiêu cũng được. Nàng ôm quyển họa được cuốn tròn lại, đến từng bàn mời, ‘Công tử tiểu thư, mời mua bức họa này’. Đến khi nàng tiến đến gần bàn của ta, nàng mỉm cười, ta liền hoàn toàn bị cuốn hút.” Tâm trí rơi vào trong vòng xoáy hồi ức, mặt mày Sử Lương Sanh đều hàm chứa ý cười, toàn thân như vượt thời gian mà quay lại cái ngày gặp gỡ cùng Tư Đồ Du Nguyệt kia.

   “Sau đó, mỗi ngày ta đều kiếm cớ chạy tới trà lâu, chỉ vì muốn thấy mặt nàng, rồi dần dần dùng chân tình mà khiến nàng cảm động, khiến nàng đồng ý tiến cung làm phi. Bất cứ chuyện gì ta đều chiều theo tính tình của nàng, chỉ cần nàng thích gì đó, cuối cùng ta cũng tìm bằng được để đưa cho nàng trước tiên. Du Nguyệt giống như những nữ nhân trong cung cả ngày chỉ biết lục đục đấu đá với nhau, nàng có muốn cái gì cũng chưa bao giờ mở miệng cầu xin ta. Mỗi ngày nàng chỉ yên lặng hầm canh bổ cho ta, còn sau khi ta xử lý chính mỏi mệt trở về xoa bóp và đấm chân cho ta.” Mỗi khi cho thời gian nhàn rỗi, hai người liền mài mực vẽ tranh. Từng bức họa cuộn tròn trong mật thất kia đều ghi lại tất cả những ký ức lúc bấy giờ. Đó cũng là lý do tại sao Sử Lương Sanh rất trân trong những bức họa cuộn tròn đó.

   Mỗi câu Sử Lương sanh kể ra, Mạn Duẫn đều có thể cảm nhận được tình của nam nhân này dành cho Thẩm Đậu. Chỉ tiếc, chuyện về sau lại làm cho thất vọng.

   Sử Lương Sanh bỗng biến sắc, “Vốn tưởng rằng chúng ta có thể sống như vậy suốt đời suốt kiếp, nhưng ngờ chẳng bao lâu sau Phong Yến quốc bắt đầu phát động chiến tranh. Lúc ấy binh lực cùng tài lực của hai quốc gia sai biệt nhiều lắm, nên ta cơ bản là hề úy kỵ việc tiến công của Phong Yến quốc. Ta phái ra tướng quân và cũng khoác chiến bào tham gia tranh chiến cùng bọn họ sa trường.”

   “Nhưng ta tuyệt đối ngờ rằng, trong chiến dịch mấu chốt nhất, Du Nguyệt lại trộm bản vẽ bài bố quân lính của bên ta, khiến tướng sỹ Nam Trụ quốc trận đó bị thảm bại!” Đôi mắt Sử Lương Sanh lộ ra cỗ bi thương, bị người thương sâu đậm nhất phản bội, là tổn thương sâu sắc nhất.

   “Ta phái ra thủ hạ đuổi giết nàng, ba ngày sau, nàng đột nhiên mai danh tích, có bất kỳ tin tức nào.”

   trán gân xanh nảy lên kịch liệt, phẫn nộ của Sử Lương Sanh hoàn toàn biểu nét ngay trước mắt Mạn Duẫn.

   “Ngay hôm sau khi ta phái ra sát thủ, ta hối hận, liền lập tức sửa mệnh lệnh rằng nếu tìm được Du Nguyệt, chỉ có thể bắt giữ, thể đả thương. Cho dù nàng là gián điệp, cho dù những nhu tình trước đây toàn bộ là diễn trò, ta cũng cần, chỉ thầm muốn cột nàng vĩnh viễn vào bên cạnh ta, thời thời khắc khắc làm bạn ta. Suốt mấy năm qua, có lúc nào mà ta tung người tìm kiếm nàng. Nhưng cho dù ta rà soát từng tấc đất của Nam Trụ cũng thủy chung tìm thấy tung tích của nàng!”

   Đương nhiên ngươi thể tìm thấy rồi, Mạn Duẫn hơi hơi lắc đầu, bởi lúc ấy mẫu phi tự hủy dung mạo của mình. Nhưng bây giờ nàng có thể khẳng định, trước khi ra khỏi Nam Trụ, mẫu phi động lòng, nếu bà cũng mình sinh hạ đứa . Nụ cười trước lúc lâm chung kia, cuối cùng có thể lý giải là... hạnh phúc sinh hạ được đứa cho người , hay là được giải thoát sau khi phản bội người ?

   Có lẽ, có cả hai.

   Sử Lương Sanh trở nên kích động, bắt lấy bả vai Mạn Duẫn ngừng lắc mạnh, “Ngươi , cho ta biết, Du Nguyệt rốt cuộc ở đâu!”

   Miệng vết thương của Mạn Duẫn vẫn còn chưa khỏi hẳn, bị tóm phát thế này lập tức khiến nàng đau đến trắng bệch cả khuôn mặt nhắn.

   Sử Lương Sanh cũng ý thức được, hai tay tức thời buông ra.

   cho ta biết!” La hét gầm rú như kẻ bị bệnh tâm thần.

   “Nàng chết, chết tám năm trước.” Mạn Duẫn cúi đầu, khí bi thương bao trùm chung quanh nàng. Nàng muốn thương tổn nam nhân vô cùng si tình này, nhưng việc mẫu phi chết, cũng có quyền biết. Cho dù có tiếp tục đau khổ mà tìm kiếm suốt đời, cũng tìm được mẫu phi.

   Đối phương dường như chịu chấp nhận này, đứng phắt lên đá văng chiếc ghế.

   “Ngươi đừng lừa ta, Du Nguyệt làm sao có thể chết!” cái tát giáng xuống mặt Mạn Duẫn, “Ngươi đừng nguyền rủa nàng, nếu ta ngại phế bỏ hai tay của ngươi trước khi Cửu vương gia tới nơi này đâu.”

   bên má in hằn năm dấu ngón tay đỏ, đau rát như nung lửa.

   Hai mắt Sử Lương Sanh vằn đỏ lên, tỏ .

   Mạn Duẫn ngậm miệng lại, thêm nữa.

   Tịch Mân Sầm vừa hồi Điềm Uy cung liền đến phía đình hóng mát. Điểm tâm rơi tứ tán, Chu Dương nằm sấp hướng lưng lên trời, choáng váng mặt đất.

   Chu Phi nghĩ rằng Chu Dương tắt thở, lập tức chạy vội tới ôm lấy thân thể , duỗi ngón tay ra trước chóp mũi.

   Rồi thầm thở ra. May quá, chưa chết, nếu làm sao còn mặt mũi đậu mà gặp liệt tổ liệt tông.

   mặt bàn đá bày bừa hỗn độn có đặt phong thơ. Vì thấy Mạn Duẫn đâu, Tịch Mân Sầm đoán được nhất định xảy ra chuyện bèn vội vàng mở tín hàm ra nhìn. Lập tức, hai mắt như kết băng lại.

   “Vương gia, phát sinh chuyện gì?” Chu Phi vừa nhéo nhân trung Chu Dương, vừa cung kính hỏi. Tịch Mân Sầm ném tờ tín hàm kia cho Chu Phi.

   Chu Phi nhặt lên nhìn, ngón tay dần dần phát run.

   thư viết “Nếu muốn tiểu Quận chúa còn mạng, đến Lý phủ đệ ngoài Kiền thành 30 dặm.”

   Tiểu Quận chúa bị bắt cóc!

   Bàn tay của Chu Phi nhéo Chu Dương run lên, cẩn thận nhéo cái mạnh.

   Chu Dương ăn đau nên vô thức vung tay đánh trả quyền, trúng má phải của Chu Phi.

   “Ngươi đừng hòng bóp chết ta!” Chu Dương xoa nhân trung bị nhéo đau, nhận ra đại ca nên ngữ điệu hạ xuống chút, nhe răng nanh trợn trắng mắt.

   Thấy Cửu vương gia dùng đôi con ngươi lạnh như băng trực tiếp chiếu thẳng vào mình, Chu Dương rụt cổ, ấp a ấp úng :

   “Chúng ta bị kê đơn.” Chỉ vào món điểm tâm.

   Tịch Mân Sầm nhặt lên khối điểm tâm, chỉ liếc mắt cái xác định ngay đây phải là kiểu Duẫn nhi thường ăn.

   “Mang theo nhân mã, ra ngoài thành.” Ném điểm tâm xuống, Tịch Mân Sầm hất khuôn mặt che kín bằng mây đen kìn kịt ra hiệu, bước nhanh ra khỏi đình.

   Mang theo năm sáu mươi thị vệ, đội ngũ của Tịch Mân Sầm thẳng hướng ngoài thành mà chạy .

   Sử Minh Phi đấu cờ cùng với Hoàng hậu, tiểu thái giám đột nhiên xuất , tiến đến bên tai hai câu. lập tức thu cờ, có lỗi nhìn Hứa Như Như, : “Hoàng hậu, Trẫm có việc, trận cờ này lần khác đấu tiếp.”

   Còn chưa kịp khoác áo choàng vào, Sử Minh Phi vội vã biến mất ở trong tầm mắt của Hoàng hậu.

   Hứa Như Như nhìn bóng dáng rời cách vô cùng vội vã của , trong lòng thầm đoán, Hoàng Thượng gấp gáp như vậy là muốn làm việc gì thế?
   purplepeach, Juuni, tiểu Viên Viên2 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 59.2
   Edit: Khánh Linh


   Căn cứ theo chỉ dẫn lá thư để lại, Tịch Mân Sầm tìm được chỗ phủ đệ kia bên bìa rừng cây tại khu vực dân cư rất thưa thớt ngoài thành. Phủ đệ chiếm diện tích đất lớn, trước cửa là hai con sư tử bằng đá, nhìn thoáng qua cũng biết chủ nhân của phủ đệ hề thiếu tiền nhàn rỗi, bởi lần đầu tiên nhìn thấy có người ở vùng hoang vu ngoài thành thế này mà lại xây dựng nên phủ đệ quy mô như thế.

   Phóng mình khỏi lưng ngựa, Tịch Mân Sầm giữ vẻ mặt trầm tiến lên phía trước vài bước.

   “Cửu vương gia, nhanh vậy mà tới rồi à!” thanh hùng hậu truyền ra từ trong phủ.

   thân ảnh áo choàng lạnh lẽo đẩy đại môn ra, đứng ở giữa hai phiến cửa bằng gỗ dày. Sử Lương Sanh cười mà như cười, : “Cửu vương gia đúng là lo lắng cho nữ nhi ha, thời gian đến còn sớm hơn khắc so với ta tưởng tượng.”

   Con ngựa thở gấp ra những luồng khí trắng toát, vó ngựa ngừng bào đánh đất, hiển nhiên vừa đường chạy như điên đến đây.

   “Giao nữ nhi của bổn Vương ra đây.” Tịch Mân Sầm lãnh liệt nhìn , trong mắt là tấc tấc hàn băng, nhìn thẳng vào ai khiến cho người bị nhìn nảy sinh nỗi e ngại từ trong tim lan tràn ra toàn thân.

   Nhưng Sử Lương Sanh dù gì cũng là hoàng đế tại vị vài thập niên, chỉ với khí thế này chưa đủ để dọa sợ.

   “Muốn tìm nữ nhi mình ngươi theo ta vào phủ.” Ánh mắt Sử Lương Sanh dừng đám thị vệ, cũng muốn cái đám khó nhằn này vào mà quấy rối.

   “Vương gia, ngài thể vào, để Chu Phi vào thay ngài .” Chu Phi quỳ hai gối xuống đất. Phủ đệ kia tuyệt đối là đầm rồng hang hổ, ai biết bên trong sắp đặt sẵn cạm bẫy gì để chờ Vương gia? Loại chuyện này tuyệt đối thể để cho Vương gia mạo hiểm vào được.

   Chu Dương cũng quỳ xuống, “Tiểu Quận chúa bị bắt ngay trước mắt thuộc hạ, thuộc hạ cũng .”

   “Ta chỉ mình Cửu vương gia tiến vào.” Sử Lương Sanh muốn cứ dây dưa lãng phí thời gian, lên tiếng đánh gãy đề nghị của hai huynh đệ, đưa mắt nhìn thẳng vào mắt Tịch Mân Sầm khiêu khích, “Hay là Cửu vương gia dám?”

   thiên hạ này còn chưa có chuyện gì mà Tịch Mân Sầm dám, tuy rằng biết đây là phép khích tướng, nhưng Mạn Duẫn ở trong tay , cho dù phủ đệ là núi đao biển lửa, Tịch Mân Sầm cũng phải vào!

   “Các ngươi ở lại giữ nơi cửa này.” Cất bước hướng về phía phủ đệ.

   Đại môn dần dần khép lại, lại có tiếng vó ngựa xa xa truyền đến. Sử Minh Phi lo lắng xoay người xuống ngựa, “Tìm được Tiểu Quận chúa chưa?”

   Chu Dương lắc đầu, cùng động tác giống y Chu Phi nhìn chằm chằm vào trong phủ, chỉ cần có động tĩnh gì là bọn họ lập tức xông vào.

   Thừa dịp Sử Lương Sanh rời khỏi mật thất, Mạn Duẫn vặn vẹo thân mình vài cái, giọng la lên: “Tiểu mạo ngao, tỉnh nhanh!”

   Tiểu gia hỏa này giống y như gấu ngủ đông, hễ chui vào ngủ ngủ mấy ngày liền cũng tỉnh lại, ngay cả ăn thịt cũng có lực hấp dẫn. Ánh nến vàng vọt chập chờn chợt lóe chợt tắt như nhắc nhở Mạn Duẫn thời gian cấp bách.

   Nếu mạo ngao tỉnh, đến khi Sử Lương Sanh quay lại nàng có cơ hội đào tẩu. Cắn chặt răng, Mạn Duẫn nhẫn tâm ngã uỵch xuống đất, nhưng nhờ va chạm mạnh kiểu này đụng tiểu mạo ngao buộc nó phải tỉnh dậy.

   Tiểu mạo ngao nhấp nháy đôi mắt buồn ngủ mông lung, vạch khe áo, ngao ngao la hét, rất bất mãn vì Mạn Duẫn bắt nó văng ra.

   Mạn Duẫn nhìn thấy thái độ của nó như vậy, biết giờ nàng đặt mọi trông mong vào nó có chính xác hay nữa, ra lệnh: “Giúp ta cắn dây thừng .”

   Tiểu mạo ngao lúc này mới phát tứ chi của Mạn Duẫn bị buộc chặt thể nhúc nhích, đôi chân xù phía trước liền duỗi ra lộ bộ móng vuốt sắc bén, hướng tới mấy vòng dây thừng trói chặt Mạn Duẫn xoẹt phát, dây thừng dễ dàng bị cắt thành hai khúc.

   Lắc lắc móng vuốt ra vẻ khoe khoang, tiểu mạo ngao lại vỗ vỗ bụng ngay sau đó.

   Hàm nghĩa của động tác này vô cùng ràng... Nó đói bụng, muốn ăn thịt.

   nhìn xem tình cảnh tại là thế nào à, “Ta chạy đâu để tìm thịt cho ngươi!” Mạn Duẫn cầm nó lên, nhát nhét béng vào trong lòng, rồi bình tĩnh kiểm tra chỗ mật thất này. Kỳ quái, bốn phía tường ngay cả cửa cũng có... Chẳng lẽ có cơ quan ngầm? Mạn Duẫn đưa hai tay đặt sát vào tường, rà dần lần lượt từng chỗ , tìm vòng từ xuống dưới nhưng căn bản là phát khác được có chỗ nào khác thường.

   ra ngoài được sao? Mạn Duẫn tự hỏi, trong lòng có chút thất vọng... Chờ Sử Lương Sanh lại quay lại, mạng của nàng khó bảo toàn.

   Ngẩng đầu nhìn lên lên thấy đỉnh đầu có hình tròn lờ mờ, nhìn được ràng lắm. Mạn Duẫn cầm ngọn đèn lên, tỉ mỉ quan sát phen.

   Phòng này dễ có đến năm sáu mét cao, có độ cao như vậy hiển nhiên được trải qua cải tạo đặc thù.

   Xung quanh hình tròn le lói ánh sáng. Hay là đây mới chính là cửa ra?

   Nếu cửa ra ở phía , nơi này chẳng lẽ là sâu dưới lòng đất? Rất nhanh, có thanh chứng thực ý tưởng này của Mạn Duẫn.

   Phía đỉnh đầu loáng thoáng truyền đến giọng ấm trầm thu hút quen thuộc. Thanh này xuyên thấu qua cái vòng hình tròn nên nghe rất , cũng may trong mật thất vô cùng tĩnh lặng nên còn có thể nghe ra đại khái.

   “Ngươi giấu nữ nhi của bổn Vương chỗ nào rồi?” Ngữ điệu vô tình lạnh như băng chất vấn.

   Sử Lương Sanh hề có ý phối hợp, ngồi thoải mái ghế dựa, bưng trà hớp ngụm, chỉ vào cái ghế khác trong phòng, : “Cửu vương gia đừng vội, tiểu Quận chúa vẫn rất tốt, chúng ta uống chén trà , ôn chuyện xưa chút.”

   Giữa hai người có tình bạn cố tri có thể trút trọn tâm tình từ khi nào mà biết thế! Mặt Tịch Mân Sầm vẫn bình tĩnh, ngồi xuống, “Bổn Vương khuyên ngươi đừng thương tổn Mạn Duẫn, nếu luôn có ngày ngươi hối hận.”

   Như nhắc nhở, hoặc cũng có thể coi như là cảnh cáo.

   Sử Lương Sanh lớn tiếng nhạo báng. “Thương tổn sao chứ, cừu địch giữa Cửu vương gia và ta cần phải liên lụy chết thêm tiểu Quận chúa.”

   Tịch Mân Sầm lạnh như băng liếc nhìn cái, thái độ này hoàn toàn giống với tính cách của .

   Buông chén trà, Sử Lương Sanh chậm rãi ngẩng đầu, trong mắt lên tia ngoan độc ác, “Nếu Cửu vương gia muốn thấy tiểu Quận chúa như vậy, ta đưa ngươi gặp nàng!” Cầm tay vịn ghế dựa, Sử Lương Sanh nhấc mạnh lên.

   Dưới chân ghế dựa mà Tịch Mân Sầm ngồi đột nhiên xuất lỗ hổng lớn, người và ghế cùng đồng loạt rớt xuống.

   Mạn Duẫn chỉ thấy hình vòng tròn đột nhiên sáng ngời lên, có cái gì đó rơi nện xuống. Nàng tránh sang bên cạnh, ngưng thần để nhìn kỹ, hóa ra lại là Phụ Vương!

   Đoán được có bẫy, Tịch Mân Sầm bay lộn người , lấy dáng tao nhã rơi xuống đất.

   Sử Lương Sanh gập thắt lưng cúi đầu nhìn xuống từ cửa hầm, cười : “Cửu vương gia, tiểu Quận chúa, hôm nay ta đưa các ngươi cùng lên đường đến hoàng tuyền!” Sau đó, cửa hầm khép lại với tốc độ rất nhanh, khuôn mặt nghênh ngang tự đắc đáng ghét của Sử Lương Sanh cũng cùng lúc biến mất.

   Trong mật thất lại trở về mảng tối đen. Mạn Duẫn lấy từ trong túi áo ra viên Dạ Minh châu, toàn bộ mật thất lập tức được chiếu sáng lên.

   Nàng nhào vào trong lòng Tịch Mân Sầm, “Phụ Vương.”

   Xem xét thấy lông tóc đứa tổn hao gì, cục đá nặng trịch trong lòng Tịch Mân Sầm cuối cùng cũng rơi xuống. Xoa xoa sợi tóc của nàng, Tịch Mân Sầm tới vách tường, cong ngón tay gõ gõ.

   “Là huyền thiết, kiên cố vô địch.”

   Mạn Duẫn gật đầu phụ họa, huyền thiết thường dùng để chế tạo binh khí, mà bốn phía tường nơi này hoàn toàn đều là huyền thiết, có thể thấy được Sử Lương Sanh vì muốn chế tạo mật thất này để vây khốn Phụ Vương mà phải tốn biết bao nhiêu công sức và tinh thần suốt mấy năm qua.

   Tiểu mạo ngao trong lòng Mạn Duẫn ngạo mạn nghếch đầu, nó tin có cái gì mà móng vuốt của nó đào phá được, liền vươn móng vuốt quật lên hướng bức tường phát. tiếng răng rắc chối tai phát ra, móng vuốt sắc bén bị gãy nát mất nửa. Tiểu mạo ngao ăn đau, chớp mắt lia lịa, ứa ra vài giọt nước mắt trong suốt, chui chui dụi dụi vào lòng Mạn Duẫn, dường như tìm an ủi.

   tường chỉ để lại vài vết xước, độ cứng này...

   thanh long trời lở đất ầm ầm vang lên, vang động đến điếc tai trong mật thất kín mít. Mạn Duẫn xoay vòng tại chỗ, ánh mắt đột nhiên trợn to, chỉ vào mặt tường, “Phụ Vương, mặt tường này di động!”

   Tịch Mân Sầm chỉ hướng tường đối diện, cũng cùng câu: “Mặt tường này cũng di động.”

   Bằng tốc độ rất nhanh, hai mặt tường dần dần khép lại.

   Gần như chỉ trong chốc lát di động đến ngay trước mặt hai người. Nếu cứ tiếp tục như vậy, hai người bị kẹp giữa hai mặt tường, thể biến thành chả thịt.

   “Duẫn nhi, ôm lấy Phụ Vương.”

   Trong gian hẹp, Mạn Duẫn nghe thấy tiếng kêu này, hai tay lập tức vòng quanh eo Phụ Vương, gắt gao ôm chặt lấy.

   Tịch Mân Sầm chân đạp mạnh lên mặt tường, phi thân thẳng đứng lên phía . Tường tứ phía đều làm bằng huyền thiết, khẳng định chắc chắn là có đường ra, chỉ có cái vòng tròn vừa rồi kia là nơi mỏng nhất, là nhược điểm của toàn bộ mật thất này. kịp nghĩ ngợi nhiều, Tịch Mân Sầm dang hai cánh tay ra, dùng chính xương thịt của mình dán lên hai mặt tường di động.

   trán đổ mồ hôi lạnh tấm lấm. Tịch Mân Sầm nhăn mặt gắng sức, cố gắng lợi dụng hai bức tường để rướn dần lên phía . Lúc này, khoảng cách giữa và vòng tròn sang sáng kia chỉ còn có thước.

   Thiết kế được cái bẫy rập này chắc hẳn là tiêu phí rất nhiều năm thời gian của Sử Lương Sanh. Huyền thiết đời vốn rất ít, mà lại góp nhặt được nhiều như vậy để đủ kiến tạo mật thất như thế này.

   thể cứ tiếp tục tiêu hao dần sức lực như vậy, hai cánh tay Tịch Mân Sầm dần dần chịu nổi áp lực của hai mặt tường ép lại, bắt đầu từ từ gấp khúc.

   Bên dưới có thể xác định chắc chắn thể xuống lại, nhưng bên cũng nguy hiểm kém gì. Nếu tùy tiện tông ra ngoài, Sử Lương Sanh nhất định nhân cơ hội đó mà nhảy ra, tung cú trí mạng.

   Mạn Duẫn cũng nghĩ đến những băn khoăn của Phụ Vương, nhưng tình hình thế này căn bản để cho bọn họ còn lựa chọn nào khác.

   “Phụ Vương, đập vỡ xông ra.” Sau phen cân nhắc, Mạn Duẫn kiên định nhìn Tịch Mân Sầm.

   Theo đề nghị của Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm xoay song chưởng, vận nội lực toàn thân tụ lại đánh thẳng về hướng cửa hầm. Luồng khí mạnh mẽ toàn bộ tập trung đánh thẳng vào cái vòng hình tròn, oành oành oành, vang dội trong gian càng lúc càng hẹp bởi mặt tường đè ép.

   Mạn Duẫn dán cả người lên người Phụ Vương, nghe tiếng tim đập mạnh mẽ ổn định của Phụ Vương.

   Sau mấy lần va chạm mạnh tưởng như trời đất cũng chao đảo, vòng hình tròn oành tiếng văng thẳng lên . Tịch Mân Sầm cũng nhanh như điện lao ra khỏi cửa hầm... Vừa thấy được ánh sáng luồng khí cường đại đánh thẳng vào mặt. Bảo đao bắn ra ánh sáng lạnh ngay lúc này đâm thẳng vào tim Tịch Mân Sầm.
   purplepeach, Juuni, tiểu Viên Viên2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 59.3
   Edit: Khánh Linh


   “Phụ Vương cẩn thận!” Mạn Duẫn khỏi lo lắng hô lên.

   Tịch Mân Sầm lắc mình tránh, vừa rồi đánh vào cửa hầm dùng rất nhiều nội lực, nhất thời chưa hồi phục được phân nửa.

   Khó khăn lắm mới tránh thoát được đao phong của Sử Lương Sanh, nhưng ngay sau đó lại có chưởng kình phong nghênh diện mà đến. có nội lực hộ thể, nhưng Mạn Duẫn có. Sợ Mạn Duẫn bị thương, Tịch Mân Sầm ôm nàng vào trong ngực gắt gao bảo vệ nàng.

   Chưởng phong mạnh đánh vào lưng Tịch Mân Sầm.

   Lực chiêu này cường hãn phi thường, khiến khóe miệng Tịch Mân Sầm từ từ rỉ ra dòng máu.

   Mạn Duẫn lập tức hốt hoảng, “Phụ Vương...” Nâng tay lên chà lau cho .

   Nếu phải vì cứu nàng, Phụ Vương bị thương!

   Nhìn ra Mạn Duẫn tự trách mình, Tịch Mân Sầm đặt nàng xuống mặt đất, nhún vai, “Yên tâm, Phụ Vương việc gì đâu.” xong, nhanh như gió cuốn xoay đánh tay đôi chỗ với Sử Lương Sanh.

   Sử Lương Sanh tuyệt đối nghĩ tới chuyện cửa hầm ngầm được làm bằng huyền thiết thế mà cũng có thể bị Tịch Mân Sầm đánh vỡ. ra chiêu quyết liệt, dồn hết tất cả những hận thù bao nhiêu năm nay vào thân đao, chiêu nào chiêu nấy đánh ra đều là muốn mạng người.

   Mạn Duẫn nhìn hai người võ công tương xứng sử hết chiêu số để đánh nhau, trong lòng vô cùng lo lắng. Phụ Vương bị thương, nên lúc này đánh nhau cùng Sử Lương Sanh phỏng chừng cũng chỉ giữ ngang tay.

   Nàng phiền chán dậm dậm hai chân, đột nhiên cảm thấy lưỡi kiếm sắc bén kề sát cổ nàng lạnh như băng.

   Dùng khóe mắt liếc xéo sang nhìn người cầm kiếm, ra ra ả Liễu Oanh bắt cóc nàng tới đây. Bởi trong lòng đầy lo lắng cho Phụ Vương, nàng thế mà lại mất cảnh giác, có người tới gần mà cảm giác được.

   Nhăn lại đôi mi thanh tú, Mạn Duẫn dám lộn xộn cái gì, bởi cần nghi ngờ gì nữa, chỉ cần nàng dám ra tay phản kháng, Liễu Oanh tuyệt đối nhân từ mà nương tay.

   “Chủ thượng, thuộc hạ bắt được tiểu Quận chúa.” Thanh thanh thúy của Liễu Oanh vang lên. Tiếng vừa dứt, hai thân ảnh xoay quanh đánh nhau trong phòng đồng thời dừng lại.

   Tịch Mân Sầm tức giận vung y bào, dừng lại động tác, toàn thân như tỏa ra hàn ý nhè ép ra xung quanh khiến người khác hô hấp khó khăn.

   Sử Lương Sanh vỗ tay bôm bốp, “Liễu Oanh làm tốt lắm.” cất bước sang hướng Liễu Oanh, thấy sắc mặt Tịch Mân Sầm càng lúc càng kém, Sử Lương Sanh cảm giác trong lòng có nỗi cao hứng trước nay chưa từng được hưởng.

   Vốn tưởng rằng Cửu vương gia y như khối băng ngàn năm gì xâm phạm được, bất luận người nào cũng khơi dậy nổi cảm xúc nào của , thế mà ngờ chỉ vì con bé con mà tên kia cũng có thời điểm khẩn trương sợ hãi. Nha đầu kia rốt cuộc có ma lực gì có thể đả động đến tâm tình của Cửu vương gia nhỉ.

   Đẩy cây kiếm trong tay Liễu Oanh, Sử Lương Sanh thay vào đó bằng cây đao, tiếp tục đặt lên cổ Mạn Duẫn.

   Trong cặp mắt trong veo như nước kia hề có chút gì gọi là bó tay chịu trói và khiếp đảm cả. Về mặt này, so sánh với Cửu vương gia, hơi có chút tương tự.

   “Nha đầu này đối với ngươi rất trọng yếu hả?” Sử Lương Sanh tươi cười vẻ khoái trá, đôi mắt trầm khiêu khích nhìn về phía Tịch Mân Sầm.

   Cái này còn cần câu trả lời sao?

   Tịch Mân Sầm gật đầu, “Mạn Duẫn là nữ nhi của bổn Vương!”

   Những lời này biết Tịch Mân Sầm bao nhiêu lần, nhưng mỗi lần đều có thể tác động vào sâu trong trái tim của Mạn Duẫn.

   “Ha ha ha...” Sử Lương Sanh cất tiếng cười to, đột nhiên sắc mặt tối sầm xuống, nhớ tới lời con bé này vừa , hỏi: “Du Nguyệt ở đâu? Ngươi đừng là ngươi biết. Du Nguyệt là gián điệp của ngươi, nàng sau này thế nào ngươi khẳng định phải biết ràng.”

   Tịch Mân Sầm hơi hơi nhíu mày, cuối cùng mặt chút thay đổi : “ chết.”

   Câu trả lời thản nhiên này đánh Sử Lương Sanh vào vực sâu vô hình, tay cầm chuôi đao bắt đầu run rẩy nhè .

   Làm sao có thể, Du Nguyệt làm sao có thể chết được!

   Vừa định tiếp tục đặt câu hỏi, ngoài cửa vọt vào đoàn thị vệ và cấm quân. Chu Phi, Chu Dương cùng Sử Minh Phi vừa rồi nghe thấy bên trong truyền ra thanh trời sụp đất nứt lập tức chiêu động mọi người xông vào.

   Thấy tiểu Quận chúa bị kèm hai bên, bước chân mọi người liền lập tức khựng lại.

   Sử Minh Phi dẫn đầu hết thảy mọi người, mắt trừng lớn như thể tin được cảnh tượng mình nhìn thấy. Ở trong ấn tượng của , Phụ Hoàng vẫn luôn luôn là nam tử hán đỉnh thiên lập địa, chưa bao giờ thèm liếc con mắt chứ đừng chính tay làm thủ đoạn hèn hạ đến như vậy. Nhưng giờ phút này... ngài kề đao lên cổ uy hiếp Mạn Duẫn.

   Càng nhiều người tiến vào, đối với Sử Lương Sanh càng bất lợi. Sử Lương Sanh cho Liễu Oanh cái liếc mắt, vẫn kề đao cổ Mạn Duẫn, lôi nàng cùng hướng về phía bọn thủ vệ bạc nhược mà đánh tới. Thị vệ và cấm quân cũng muốn ngăn cản, xoàn xoạt rút kiếm ra để đối phó với hai người.

   “Đừng nhúc nhích, nếu ta mà lỡ tay cầm đao khó mà cứu tính mạng của tiểu Quận chúa đó.” Sử Lương Sanh đá bay những thị vệ chặn đường, chậm rãi di động ra phía ngoài cửa từng bước .

   Mọi người nhìn về phía Tịch Mân Sầm, chờ quyết định của .

   Sử Lương Sanh dao lay động , cổ Mạn Duẫn lập tức ứa ra vết máu tinh tế.

   “Cửu vương gia, ngươi chắc cũng hiểu rồi chứ.” Đao tiếp tục kề sát cổ Mạn Duẫn.

   Trong những lần chiến tranh trong quá khứ, cũng có những quốc gia đối địch lấy dân chúng ra để uy hiếp quá Cửu vương gia. Nhưng lần nào Cửu vương gia cũng đều khinh khỉnh thèm để ý, tiếp tục thẳng tiến áp đảo tận thành đô của địch quốc. Nhưng lần này đổi thành tiểu Quận chúa, nam nhân vô tình lạnh như băng này còn có thể đưa ra lựa chọn như vậy sao?

   “Để bọn họ !” Tịch Mân Sầm khoát tay, thị vệ và cấm quân dạt ra chừa đường .

   Tính mạng của người khác, có thể cần. Nhưng nếu đó là của Mạn Duẫn... Nhìn chằm chằm vào giọt máu tích tụ lại như hạt châu đọng cổ Mạn Duẫn, thề, nợ máu phải trả bằng máu. Sử Lương Sanh ngươi đừng muốn sống mà đào tẩu!

   Tiếng cười của Sử Lương Sanh truyền đến đầy thỏa mãn.

   Thân ảnh của hai người nhảy ra khỏi phủ đệ, lấy tốc độ kinh người chạy về hướng rừng cây rồi biến mất.

   Nhìn người kia cười to rời , Chu Dương nổi trận lôi đình, giơ chân đá bốp cái, chiếc ghế dựa chia năm xẻ bảy.

   “Vương gia, chúng ta có muốn đuổi theo ?” Chu Phi xin chỉ thị.

   Bàn tay gắt gao nắm chặt dần dần buông ra, Tịch Mân Sầm nhìn rừng cây mờ mịt phía trước, cất bước ra khỏi cửa, búng người lên trung, thẳng theo phương hướng kia mà phi thân đuổi theo.

   Chu Phi Chu Dương vừa thấy như vậy liền lập tức vận khởi khinh công đuổi sát theo phía sau. Sử Minh Phi đưa mắt nhìn đám thị vệ cùng cấm quân thất thần.

   Cũng lập tức phi thân ra ngoài. Có số việc vẫn nên giải quyết riêng tư tốt hơn, trước mặt thị vệ và cấm quân, có số lời thể thốt ra.
   purplepeach, Juuni, tiểu Viên Viên2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :