1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Quyển 3: Đấu gian thương - Chương 7
   Edit: Khánh Linh


   Trong sạch? Tịch Mân Sầm nhìn sang Mạn Duẫn đầy thâm ý, khóe miệng cong lên chút, dường như nhớ lại việc gì rất tốt đẹp.

   Mạn Duẫn cảm thấy lưng phát lạnh, nhìn sang thấy Phụ Vương như cười như nhìn nàng.

   Ngẫm lại lời nàng vừa mới xong, hai má Mạn Duẫn chợt đỏ ửng lên.

   Tịch Mân Sầm đột nhiên nghiêng người sang, kề đầu vào sát tai nàng, “Duẫn nhi, trong sạch của ngươi phải cho Phụ Vương từ lâu rồi sao?”

   Thanh cực , chỉ quanh quẩn ở giữa hai người. Hơi thở của Phụ Vương vững vàng, dù giọng vẫn lạnh băng như trước nhưng Mạn Duẫn vẫn có thể nghe ra tia đùa giỡn trong đó.

   Quả nhiên, sai, là rất nguy hiểm.

   “Phụ Vương...” Mạn Duẫn hơi hổn hển quát lên.

   Động tác giữa hai người, người ngoài nhìn vào chỉ nghĩ là Cửu Vương gia với tiểu Quận chúa điều gì đó. Mà nội dung, đại đa số bọn họ đều đoán, là về chuyện của Tô Kỳ.

   Mọi người bị động tác này của hai người khiến cho hoảng sợ tới mức trái tim như muốn nhảy lên tận cổ họng, bên thái dương của Ngô Lệnh Bằng từng giọt mồ hôi lớn ròng ròng chảy xuống. Bởi vì tại Tê thành chức quan của lớn nhất, rất ít khi nào phải quỳ xuống. Giờ phải quỳ lâu như vậy nên đầu gối phát đau. Nhưng Cửu Vương gia kêu đứng lên, làm sao dám động đậy?

   Càng nghĩ đến tiểu tử Tô Kỳ kia, Ngô Lệnh Bằng lại càng tức giận.

   Bốn năm trước, cưới vào mỹ nữ như hoa như ngọc, hơn mình gần mười tuổi. Nữ nhân này chỗ nào cũng tốt, ngoại trừ việc có ca ca học vấn nghề nghiệp. Mấy năm nay, chỉ riêng việc thu thập hậu quả rối rắm cho Tô Kỳ thôi biết là bao nhiêu lần.

   Tề Hồng là kẻ lão làng trong tình trường nên khi thấy khuôn mặt Mạn Duẫn ửng lên như ráng đỏ lập tức nghĩ rằng: giống như nghĩ đến chuyện kia kia. Hai người này ràng là tán tỉnh nhau nha, uổng cho các ngươi cũng có mắt thế mà lại nhìn ra.

   Nâng tay lên che miệng, ho khan hai tiếng tượng trưng, ý bảo hai người kia nên chú ý hình tượng . Trong mắt người ngoài, các ngươi là cha con đó nha. Mắt hai người đong đưa đưa tình như vậy, bộ sợ người khác nhìn ra à?

   Giờ lúc chuyện chính ! Mạn Duẫn bực mình vì Phụ Vương xen ngang lúc nàng ra oai, nên liếc xéo cái.

   “Ngô đại nhân, ngươi làm Tri phủ nhiều năm như vậy rồi, thấy chuyện này nên giải quyết thế nào? Bản Quận chúa chưa lấy chồng, nếu danh dự bị phá hỏng các ngươi có thể đảm đương trách nhiệm được ?” Hai má đỏ lựng dần dần nhạt , Mạn Duẫn ngồi ở ghế, nhàn nhạt mở miệng truy vấn.

   Lúc Mạn Duẫn ngồi lưng luôn thẳng tắp, y phục trắng xòa mặt đất, mỗi cái giơ tay nhấc chân đều tản ra khí chất tôn quý.

   Tịch Mân Sầm ngồi bên cạnh nàng, nhíu mày, quát Ngô Lệnh Bằng: “Thời gian của bổn Vương phải để cho ngươi lãng phí.”

   Ngô Lệnh Bằng hoảng sợ run rẩy, trong đầu trăm chuyển ngàn xoay, đột nhiên sáng kiến lóe lên, kéo ống tay áo lau nước mắt nức nở khóc: “Cửu Vương gia, ngài hiểu lầm hạ quan rồi. việc phải như ngài tưởng đâu. Hạ quan hề nghĩ bao che cho Tô Kỳ.”

   Nước mắt của Ngô Lệnh Bằng y như nước mắt cá sấu, đến là đến ngay. Trước khắc hai mắt còn ráo hoảnh, giờ lập tức ướt át lưng tròng.

   Mạn Duẫn nhăn lại đôi mày, trong lòng có dự cảm tốt.

   Việc này tuyệt đối quan hệ ít đến Ngô Lệnh Bằng, nhưng xem biểu của Ngô Lệnh Bằng lúc này có vẻ nắm chắc có thể tự bảo vệ mình.

   “Tiểu Quận chúa suýt nữa bị người ta hạ độc thủ, hạ quan cũng cảm thấy đau lòng sâu sắc. Tô Kỳ tuy là đại cữu tử của hạ quan, nhưng khi phạm pháp nên xử theo luật, hạ quan tuyệt đối thiên vị bất luận kẻ nào.” Ngô Lệnh Bằng chùi chùi nước mắt, gương mặt hoàn toàn vô tội, khóc lóc kể lể: “Sáng nay hạ quan nhận được tin rằng tên hái hoa tặc gây sóng gió lâu nay là đại cữu tử của hạ quan, hạ quan lập tức phái ra nha dịch để tìm kiếm chung quanh, muốn truy bắt về quy án.”

   Có thể trong thời gian ngắn như vậy mà nghĩ ra được đối sách, đầu óc của Ngô Lệnh Bằng khá linh hoạt đấy chứ.

   Mạn Duẫn cố gắng kiềm chế mà ngồi bất động, tiếp tục nghe vẽ vời.

   “Đều tại hạ quan ràng với nha dịch, nên bọn họ mới mạo phạm đến tiểu Quận chúa. Gian dâm bắt người cướp của là tội lớn, hạ quan sao dám chứa chấp tội phạm. Tô Kỳ phạm tội lớn ngập trời, hạ quan hề nghĩ đến việc bao che . Cửu Vương gia, ngài oan uổng hạ quan rồi.” Rồi đụng đầu côm cốp xuống đất, trán Ngô Lệnh Bằng liền nổi cục sưng hồng hồng, “Nếu Cửu Vương gia tin hạ quan, hạ quan chỉ có thể lấy cái chết để chứng minh mình trong sạch.”

   Mạn Duẫn chống cằm, lấy mưu mô của Ngô Lệnh Bằng để xét, chỉ cần thời gian năm năm ngắn ngủi ngồi lên được vị trí Tri phủ cũng chẳng có gì khó khăn.

   Biết tội danh mà Tô Kỳ phạm vào là thể tránh né, lập tức quay giáo tại chỗ, chút do dự mà buông tay mặc kệ, phân giới tuyến với Tô Kỳ, trả lại cho bản thân mũ miện ‘trong sạch liêm chính’ từng được mọi người tâng bốc.

   Cho dù Mạn Duẫn muốn xử lý , nhưng trong tay là hoàn toàn có chứng cớ, hai là có nhân chứng, hoàn toàn có khả năng.

   “Theo luật, trói Tô Kỳ lại đem dạo phố thị chúng, trưa ngày mai xử trảm. Ngô Lệnh Bằng, có cái gì dị nghị ?” Dưới ánh mắt chăm chú của Tề Hồng, Mạn Duẫn thản nhiên tuyên tội.

   Dù sao tội danh của Tô Kỳ được chứng thực, đừng nghĩ là trốn tránh được. Về phần lửa giận Tề Hồng, chỉ có khi Tô Kỳ chết mới đủ để dập tắt.

   Tề Hồng vừa lòng thu hồi ánh mắt.

   Thấy tiểu Quận chúa theo đuổi đến cùng, Ngô Lệnh Bằng thở phào hơi, lau mồ hôi trán: “Hạ quan có dị nghị gì. Cửu Vương gia và tiểu Quận chúa đến Tê thanh, nếu cứ ở tại khách điếm thích hợp lắm, bằng vào ở trong phủ nha ?”

   “Như thế cũng tốt, bổn Vương muốn nhìn chút tông cuốn của Tê thành.” Tịch Mân Sầm nắm đầu vai Mạn Duẫn, lạnh lùng : “Ngô đại nhân, quỳ làm chi? Sao còn đứng dậy dẫn đường.”

   tại ngài kêu đứng lên mà. Ngô Lệnh Bằng oán hận thầm nghĩ trong lòng.

   Tông cuốn ghi lại tình trạng mấy năm nay tại Tê thành, mỗi khi Hoàng Đô phái người đến đều tra xét phen.

   Ngô Lệnh Bằng làm tốt việc chuẩn bị từ rất lâu, trước khi Tịch Mân Sầm còn chưa tới Tê thành, tông cuốn được sửa sang lại hơn lần.

   Trong Phủ nha có tòa nhà lầu chuyên môn dùng để chứa tông cuốn, gọi là Tông cuốn thất. Tông cuốn là cơ mật quan trọng tại Phủ nha cho nên có vài nha dịch chia lượt thay phiên canh gác.

   Trong lầu các thấy có chút bụi bặm nào, mỗi chỗ đều sạch , có thể thấy được nơi đây đều được quét tước mỗi ngày. Ngô Lệnh Bằng dẫn mọi người đến trước vài giá sách, chỉ vào các quyển sách sắp xếp đó: “Những quyển này là tông cuốn của Tê thành mấy năm nay, Cửu Vương gia muốn xem năm nào, hạ quan mang tới cho ngài.”

   Ngô Lệnh Bằng khom lưng, ra vẻ thanh quan công chính liêm minh.

   May mà Mạn Duẫn thấy bộ mặt của , chứ nếu có khi bị hù đến ca ngợi chừng.

   Tịch Mân Sầm nhìn lướt qua bốn phía, lấy đại tông cuốn giá, “Ngô đại nhân quản lý toàn bộ Tê thành nên nhất định việc phải làm rất nhiều. cần tiếp đón bổn Vương, bổn Vương tùy ý xem là được. Đừng để cho ai vào đây quấy rầy.”

   Trải qua việc trong khách điếm vừa rồi, Ngô Lệnh Bằng còn chưa hết kinh hoàng, Tịch Mân Sầm cái gì liền làm cái nấy.

   mang theo đám nha dịch rời khỏi chỗ này, phái vài người canh giữ ở cửa.

   nha dịch trong đám liếc mắt nhìn Tông cuốn thất, hỏi: “Ngô đại nhân, liệu có bị Cửu Vương gia nhìn ra manh mối gì hay ?”

   “Sợ cái gì? Dư Lâm, ngươi theo ta nhiều năm rồi, sao đầu óc vẫn còn ngốc như vậy!” Ngô Lệnh Bằng chọc chọc vào đầu người vừa hỏi, mặt lộ nét giả dối. “Có thể tra được gì từ tông cuốn chứ? Cái gì cần giấu giếm, ta để lại sợi tơ đầu mối hay sao?”

   Chức quan Tri phủ này đâu phải chỉ dựa vào tiền là có thể ngồi ổn định, mà còn cần phải có tài trí.

   Nhớ tới án tử của Tô Kỳ, Ngô Lệnh Bằng sôi cả ruột gan. Phu nhân nhà mình mà biết được thể nào cũng khóc lóc náo loạn, buộc làm cho Tô Kỳ đào thoát phải chịu tội cho mà xem.

   Tô gia chỉ có Tô Kỳ là con trai duy nhất, nếu tính mạng còn nhà bọn họ liền tuyệt hậu. Bất quá... Tô Kỳ chết cũng tốt. Như vậy gia sản của Tô gia... Ngô Lệnh Bằng cười hiểm, nhanh chóng bước .

   Thấy cửa khép lại, vài người trong phòng tông cuốn nhất tề quay đầu.

   Tịch Mân Sầm thả lại tông cuốn lên giá, “Ngô Lệnh Bằng này rất có đầu óc.”

   Mạn Duẫn gật đầu đồng ý. “Đúng là kẻ thông minh, chẳng qua thông minh lại bị dùng sai chỗ.”

   Toàn gian phòng đều là tông cuốn được sắp xếp ngăn nắp, xem về số lượng có khi tông cuốn cả trăm năm qua của Tê thành đều được lưu giữ tại đây.

   Chu Dương chán muốn chết ngồi vào ghế, cái ghế cũ kỹ rên lên tiếng kèn kẹt, “Vương gia, chúng ta bắt đầu xem tông cuốn từ năm nào?”

   Mục đích mà họ cải trang tuần chỉ có Hoàng Thượng và họ biết, công tác giữ bí mật được thực cực kỳ tốt. Ngô Lệnh Bằng biết họ đến Tê thành tuần tra, nhưng lắm là vì chuyện gì, nghĩ rằng chắc cũng giống năm rồi, xem xét tông cuốn lượt nếu phát lập tức hồi Hoàng Đô phục mệnh.

   Tề Hồng còn đứng cùng bọn họ, thấy vài người như đầy bụng suy tư bèn nghi hoặc hỏi: “Các ngươi đến Tê thành chắc phải du sơn ngoạn thủy đúng ? Xem ra là tới điều tra bí mật gì đó ghê gớm lắm.”

   Chu Dương chà chà hai tay vào nhau, cười đầy xấu xa: “Hóa ra ngươi chỉ ngứa tay mà ngay cả miệng cũng ngứa.”

   Đây là động tác khởi động tiêu chuẩn của Chu Dương mỗi khi muốn đánh nhau, Tề Hồng giao thủ cùng nhiều lần nên đương nhiên hiểu .

   “Sao ngươi biết? Ta lâu chạm vào nữ nhân, giờ tay với miệng gì đều ngứa cả. Đâu giống như ai đó, đàn ông đàn ang gì mà sắp ba mươi tuổi già tới nơi rồi mà ngay cả cái miệng của nữ nhân cũng chưa chạm qua.” Tề Hồng phải là người chỉ biết bắt nạt kẻ yếu sợ hãi kẻ mạnh.

   hợp nhãn với Chu Dương, sớm muộn gì cũng có chuyện.

   Thấy đệ đệ của mình bị người ta móc, Chu Phi : “Tề Hồng, nơi này có chuyện của ngươi, sao ngươi còn mau ?”

   Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn mặc kệ hai người kia, mà chính xác là: nhìn riết thành quen. Chỉ cần hai người đừng động thủ ngay chỗ này cần gì phải ngăn cản.

   “Ta là người rất hiếu kỳ với mấy chuyện bí bí mật mật, ta quyết định...” Nhìn Chu Dương như khiêu khích, “Ta muốn ở lại.”

   Mạn Duẫn có chút phản ứng nào, Tề Hồng ở lại hay rời chẳng có ý nghĩa gì lớn đối với nàng.

   Thời gian ba người đấu võ mồm, Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn dạo hết vòng Tông cuốn thất.

   Tịch Mân Sầm cơ bản là định xem tông cuốn, vẻ mặt thoải mái đứng cạnh cửa sổ, đẩy cửa sổ ra nhìn ra bên ngoài.

   “Những thứ kia chẳng có tác dụng gì.”

   Phụ Vương rất ít chuyện, nhưng mỗi câu đều là trọng điểm của trọng điểm.

   Ba người đấu mỏ nhọn lập tức đồng thanh: “Vì sao?”

   “Vậy cũng hỏi?” Mạn Duẫn lấy tay sờ cái bàn, “Nhìn , cái bàn này dính hạt bụi. Nơi này mỗi ngày đều có người để ý, đặc biệt là gần đây, mỗi ngóc ngách đều được quét dọn sạch . Đối phương sớm đoán được chúng ta đến Tông cuốn thất, có lý nào để lại manh mối gì cho chúng ta?”

   Tịch Mân Sầm vỗ vỗ vai Mạn Duẫn, hổ là người được nhìn trúng, ăn ý với đến thế. Suy nghĩ của nàng luôn tiếp cận nhất những gì nghĩ trong đầu.

   Ba người kia bỗng nhiên tỉnh ngộ. Hèn gì lúc Ngô Lệnh Bằng lui ra ngoài, vẻ mặt của có bất kỳ biểu gì khác thường.

   Chu Phi nhíu chặt mày, “Vương gia, vậy chúng ta nên bắt đầu tra từ nơi nào?”

   “Trong Phủ nha lấy được tin tức gì đâu, chúng ta chỉ có thể bắt đầu từ ngoài dân chúng. Trong Tê thành có bất cứ xì xào nào, có thể thấy được rằng người biết việc này rất, rất ít. Ngày mai chúng ta ra phố xem vòng.”

   Tịch Mân Sầm vô cùng mịt mờ. Mặt Tề Hồng đầy vẻ nghi hoặc, lắm việc mà Cửu Vương gia đề cập rốt cuộc là việc gì.

   Chẳng lẽ Cửu Vương gia cố ý giấu giếm ?
   dungcubitramanh894 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Quyển 3: Đấu gian thương - Chương 8
   Edit: Khánh Linh

   “Tề Hồng, ngươi cho rằng bổn Vương nên giấu giếm ngươi sao?”

   Mỗi vẻ mặt của Tề Hồng đều lọt khỏi mắt Tịch Mân Sầm nên khó để đoán ra ý nghĩ trong nội tâm .

   Mạn Duẫn : “Ngươi cũng đâu phải là thuộc hạ của Phụ Vương, có vài việc chúng ta gạt ngươi cũng có gì là sai. Ngươi là người trong giang hồ, chúng ta là người của triều đình, nước sông phạm nước giếng. Triều đình nhúng tay vào việc giang hồ, cũng vậy, người giang hồ cũng nên can thiệp vào triều chính.”

   Quy củ này tuy được viết ra giấy trắng mực đen nhưng trong lòng mọi người đều ràng.

   Lý do này có sức thuyết phục. Nhưng Tề Hồng là người có tâm lý hiếu kỳ rất nặng, nếu có bí mật mà biết phát thôi, mà khi biết có bí mật mà đối phương cố tình cho khiến cho trong bụng như có trăm ngàn con kiến bò đốt lung tung.

   Mày nhíu chặt, Tề Hồng như cố giãy dụa, rồi lúc sau ấp úng : “Cửu Vương gia, vậy... Ta làm thủ hạ cho ngươi, được ?”

   Như thế, vừa là người giang hồ, vừa là người của triều đình, quy củ của cả hai bên đều bị phá vỡ.

   Tề Hồng tuy háo sắc, nhưng với danh tiếng của giang hồ khi ra nhất định đổi ý.

   Mạn Duẫn ra vẻ suy nghĩ gật gật đầu, “Ý kiến này nghe cũng được.” ra trong lòng nàng lén cười khoái chí.

   Tề Hồng dù sao cũng được xem như nhân tài, cái gọi là nước phù sa chảy ra ruộng ngoài, thu Tề Hồng làm cấp dưới là việc vô cùng có lợi.

   biết Phụ Vương có ý định này từ trước mà chỉ cần câu khiến cho Tề Hồng chủ động mở miệng hàng phục.

   Mặt Tịch Mân Sầm chút thay đổi, lạnh lùng : “Bổn Vương nhìn ra thành ý của ngươi.”

   Chu Dương dựng ngược tóc, trừng trắng mắt. “Đồ hái hoa tặc thối, có phải ngươi lên sẵn mưu kế từ trước rồi phải ? Muốn tiến vào Sầm Vương phủ á! Mới nghĩ tới việc ngày ngày phải đối diện với ngươi Lão Tử muốn tức xì khói. Ta cảnh cáo ngươi, cho phép tiến vào Sầm Vương phủ. Nếu , ta thấy ngươi lần liền đánh ngươi lần.” Vung nắm đấm thẳng về phía Tề Hồng, nhưng chưa được nửa đường bị Chu Phi ngăn lại.

   Chu Phi thầm nghĩ, Vương gia làm việc xưa nay đều có nguyên do. Vả lại, thu thêm thuộc hạ có thể giảm bớt lượng công việc của mình, cớ sao lại làm?

   Thấy Chu Dương chào đón mình như vậy, Tề Hồng nghiêm mặt, “Lão Tử được vào? Tại sao? Sầm Vương phủ biến thành của ngươi từ hồi nào mà ngươi cho vào được vào? Lão Tử tiến vào là chắc chắn rồi!”

   Quỳ hai đầu gối xuống đất, Tề Hồng nâng lên bàn tay, mắt ngước lên nhìn thẳng vào Tịch Mân Sầm, thề: “Tề Hồng thề, từ nay về sau sống chết đều nguyện trung thành với Cửu Vương gia, cả đời thay đổi.”

   Tịch Mân Sầm vừa lòng, gật đầu với , “Từ hôm nay trở , ngươi liền theo bên người bổn Vương. Về phần thân phận, giống Chu Phi Chu Dương. Nhớ kỹ lời ngươi tuyên thệ hôm nay, nếu dám phản bội bổn Vương, đừng trách bổn Vương vô tình.”

   ai mà biết Cửu Vương gia là người lạnh băng vô tình, thủ đoạn độc ác.

   Nếu thề nguyện trung thành, Tề Hồng nghĩ tới việc phản bội. Vả lại, có thể có núi dựa có gốc gác như Cửu Vương gia là việc cực kỳ đáng để khoe ra.

   Tề Hồng đứng lên, đôi mắt lóe sáng lòe lòe y như cún cưng vô cùng tò mò, hỏi: “Cửu Vương gia, giờ ngài có thể cho ta biết các ngươi đến Tê thành rốt cuộc là vì tình gì chưa?”

   Đơn giản như vậy lừa có được cấp dưới miễn phí, Mạn Duẫn thập phần bội phục thủ đoạn của Phụ Vương.

   “Tê thành có kẻ buôn bán muối lậu, bổn Vương cải trang tuần chính vì việc này.” Tịch Mân Sầm nhấc món tóc của Mạn Duẫn lên quấn quanh ngón trỏ vài vòng, rất thích mái tóc đen huyền mượt mà của Mạn Duẫn.

   Tề Hồng suýt nữa té ngửa ra đất, may mà có Chu Phi đỡ phen, “Đơn giản như vậy... Chỉ đơn giản vậy thôi?!?”

   Buôn bán muối lậu là chuyện thường tình, hễ địa phương nào có quan tham thể thiếu loại chuyện này, chỉ khác nhau ở tình thế lớn mà thôi.

   bí mật đơn giản như vậy... mà phải đưa tang cho tự do, Tề Hồng hận thể đập đầu mà chết.

   Sao mình lại có thể chỉ vì việc nhoi mà thiếu kiên nhẫn như vậy, hỏi cho bằng được chết à?

   “Ngươi muốn đổi ý? muốn nguyện trung thành với bổn Vương, bổn Vương cũng bức bách ngươi.” Thanh Cửu Vương , nhưng lãnh ý trong đó lại xuyên sâu tận đáy lòng người khác.

   Tề Hồng ngập ngừng hỏi: “Cửu Vương gia, ngài chứ?”

   “Đương nhiên, ngươi có thể bất cứ lúc nào. Chẳng qua... để xem ngươi có số ra khỏi cửa này hay thôi.” Tịch Mân Sầm chỉ vào cửa vào Tông cuốn thất, vẻ mặt chút biến hóa nào.

   Tề Hồng nghiến răng kèn kẹt, đây là uy hiếp trắng trợn nha!

   Ai chẳng biết võ công của Cửu Vương gia sâu đến lường được, nếu mình có thể đào tẩu ngay dưới mí mắt của mình cũng có thể xưng bá võ lâm rồi.

   Ngẫm lại mình dù gì cũng là nam nhi thân cao bảy thước, ra phải nhận lời.

   “Có thể nguyện trung thành với Cửu Vương gia là phúc của Tề Hồng, Tề Hồng sao có thể đổi ý được.”

   Ngạn ngữ có câu “Con mèo chết vì tò mò”, hôm nay xem như Tề Hồng hiểu được cặn kẽ.

   Về sau nếu có ai rằng mình có bí mật gì đó dù có đánh chết , cũng phải giữ vững bản thân, quyết thể lại hiếu kỳ như vậy.

   Mấy người bọn họ ra khỏi Tông cuốn thất, kêu hai nha dịch dẫn họ quanh phủ nha chút.

   Phủ nha phía trước là nơi làm việc công, còn lại hậu viện là nơi ở của Tri phủ, ven đường có hai ba vườn hoa đầy hoa tươi nở rộ, khí phảng phất mùi hoa nồng nàn.

   Nơi này thể so với Sầm Vương phủ về phương diện hoa lệ, nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

   “Cửu Vương gia, bữa ăn chuẩn bị xong, chúng ta đến tiền thính dùng bữa .” Từ phía sau truyền đến giọng , Ngô Lệnh Bằng nhanh bước chân đuổi theo mấy người bọn họ.

   Phía sau còn theo nữ tử mặc y phục lụa mỏng màu vàng nhạt, búi tóc cắm hai đóa châu hoa, gương mặt được tô điểm khéo léo khiến khuôn mặt trái xoan trông tinh xảo.

   Nhóm người Tịch Mân Sầm ngày nào cũng đối mặt với Mạn Duẫn mỹ mạo tuyệt thế nên sớm miễn nhiễm đối với sắc đẹp.

   Thấy Ngô Y Y là mỹ nhân theo kiểu tinh xảo khéo léo thế này nhiều lắm chỉ nhìn thêm vài lần.

   Ngô Y Y cũng có tham gia cuộc thi tuyển người đẹp tối qua, ấn tượng của Mạn Duẫn đối với nàng rất sâu sắc.

   Ngô Lệnh Bằng chỉ vào nữ nhi theo phía sau, giới thiệu: “Đây là tiểu nữ Ngô Y Y. Y Y, sao còn chưa chào Cửu Vương gia.”

   Mặt Ngô Y Y mang ý cười, nhưng khi thấy Cửu Vương gia và tiểu Quận chúa rồi kinh ngạc: “Ngươi là công tử đêm qua đúng ? Còn ngươi nữa... là Vương nương đây mà!”

   Mắt lướt sang Tề Hồng. “Ngươi là công tử chủ cuộc tuyển mỹ kia.”

   Ngô Lệnh Bằng khá kinh ngạc, cũng nhìn về phía Tề Hồng.

   Ngại đem đến phiền toái cần thiết, Tề Hồng nghĩ lúc rồi : “Ngày ấy xong ta mới kết giao với tiểu Quận chúa cùng Cửu Vương gia. Phải , đây là ‘tri gặp lại hận trễ’ à nha.”

   Ngô Lệnh Bằng dù có nghi hoặc nhưng lại dám hỏi.

   “Nếu là bằng hữu của Cửu Vương gia cùng dùng bữa .”

   Ánh mắt Ngô Y Y thỉnh thoảng dừng lại người Tịch Mân Sầm. Tối hôm qua, nàng chú ý tới vị nam tử tuấn tú này, chẳng qua ngờ chính là Cửu Vương gia chiến công lừng lẫy của Phong Yến thôi. Dáng vẻ bề ngoài cùng quyền thế của Cửu Vương gia đủ làm cho rất nhiều nữ nhân thầm ao ước trong lòng.

   Lòng Mạn Duẫn nổi lên bong bóng chua, răng nghiến chặt. Phụ Vương là của nàng từ lâu, giờ thấy có nữ nhân dám kiêng nể mà theo dõi như vậy, Mạn Duẫn rất tức giận vì thể che kín mặt Phụ Vương, để xem còn quyến rũ nữ nhân thế nào được.

   Tịch Mân Sầm thấy bé con mặt mày nhăn nhó, khóe môi hơi hơi nhếch lên.

   Đêm tuyển mỹ kia chẳng phải mình cũng có tâm trạng này đó sao?

   Bàn tay nắm lấy đầu vai Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm cùng Mạn Duẫn phía trước mọi người.

   Chu Phi Chu Dương sớm quen với hành động thân mật của hai người nên chẳng thấy có gì là ổn.

   Ngô Lệnh Bằng cũng chỉ nghi hoặc lúc, nhưng rồi lập tức nghĩ, hai người là cha con nên thân mật như vậy cũng là có tình có lý.

   Vì chiêu đãi Cửu Vương gia, rượu ngon món tốt gì Ngô Lệnh Bằng đều cho mang lên. bàn bày đầy thịt cá bốc mùi thơm ngào ngạt. Rượu được bỏ ra số tiền lớn để mua từ chính Lưu Hương tửu lâu, vừa mở nút lọ vải đỏ ra mùi thơm rượu nồng đậm xông vào mũi.

   Vì thân phận Chu Phi Chu Dương là thị vệ nên chỉ có thể đứng ở bên.

   Chu Dương nước miếng ròng ròng, chẳng hề có chút xíu xìu xiu quy củ thị vệ nào.

   Tề Hồng hôm nay có vận khí tốt. Vì trước đó là bằng hữu của Vương gia nên Ngô Lệnh Bằng liền mời cùng dùng bữa, thấy rượu rót đầy chén Kim Ngọc cố ý cầm lên quơ quơ, khoe khoang ngay trước mặt Chu Dương, “Rượu của Ngô đại nhân thơm đó.”

   Rồi ngửa đầu ngụm uống cạn, khiến Chu Dương nhìn mà nghiến răng ken két.

   Mạn Duẫn cầm lấy bầu rượu rót cho Tịch Mân Sầm ly. “Phụ Vương cũng nếm thử xem.”

   Tịch Mân Sầm bưng chén rượu lên, uống hơi cạn sạch, “Đúng là rượu ngon, làm cho Ngô đại nhân tốn tiền rồi.”

   Giữa chừng, Mạn Duẫn cũng rót cho mình chén rượu. Trong vị ngọt lành của rượu lại mang theo chút vị cay, uống vào trong bụng rồi mà trong miệng vẫn còn giữ lại mùi hương. đáng giá tiêu tiền.

   Rượu này... Ít nhất cũng phải ba trăm lượng bạc.

   Nhưng Ngô Lệnh Bằng chỉ là Tri phủ, năm bổng lộc cũng chỉ hơn năm mươi lượng bạc, thế mà có thể uống được loại rượu tốt như vậy. Mạn Duẫn rất tò mò từ đâu mà Ngô Lệnh Bằng kiếm được nhiều bạc như vậy.

   Vài người ngồi bàn cũng thích rượu lắm nên sau khi cơm nước xong mà rượu trong bầu vẫn còn hơn phân nửa.

   Thấy Chu Dương trừng mãi đến hai mắt đều đỏ, Mạn Duẫn cầm lấy bầu rượu quăng cho , “Thưởng cho ngươi, Sầm Vương phủ có nhiều rượu ngon như vậy sao thấy ngươi uống?”

   Chu Dương mặc kệ tiểu Quận chúa. xưa nay tham ăn, thấy Tề Hồng cố ý đùa nghịch như vậy liệu có thể gấp đến đỏ mắt được sao?

   Đúng là vẫn chỉ có tiểu Quận chúa là tốt với , nhìn nhìn bầu rượu còn hơn phân nửa cười tít mắt ôm chặt vào lòng. Vì để hòa nhau ván, Chu Dương dốc bầu rượu lên, uống ừng ực mấy ngụm, rồi nhìn Tề Hồng hất cằm dương dương tự đắc, “ là rất ngon, tạ tiểu Quận chúa ban cho.”

   Lúc trò chuyện phiếm, Tịch Mân Sầm hỏi thăm chút ít về tình huống tại Tê Thành.

   Ngô Lệnh Bằng cũng nhất nhất trả lời từng câu hỏi.

   Mãi đến lúc sắc trời bắt đầu tối, gia nhân bên ngoài bắt đầu đốt đèn lồng, mọi người mới bắt đầu giải tán.

   Rượu mặc dù ngon nhưng tác dụng chậm lại rất lớn. Chu Dương mình uống hết nửa bầu rượu giờ chân nam đá chân xiêu, miệng lảm nhảm gì đó nghe , ràng là say khướt.

   Chu Phi đỡ , mặt nhăn mày nhíu, “Đây là kết cục của kẻ sính làm hùng.” ràng tửu lượng tốt, thế mà vì muốn tranh sĩ diện mà uống đến say nghiêng say ngả còn biết gì.

   Nếu phải là đệ đệ của mình, làm gì có chuyện Chu Phi nâng đỡ con ma men.

   Tề Hồng vui vẻ cười ha ha, “Chu Dương rất ngốc.” Rượu kia chính là Lăng Vân túy, tuy rằng hương thuần nhưng uống nhiều chịu nổi.

   Người uống ừng ực mấy ngụm sạch bách giống như Chu Dương lần đầu tiên Tề Hồng thấy.

   “Tề Hồng, ngươi bớt trêu cợt Chu Dương . Chu Dương tâm tính con nít, đừng hơn thua với .” Mạn Duẫn ở phía trước đột nhiên quay đầu lại .

   “Dạ dạ dạ, tiểu chủ tử đúng. Về sau ta nhất định bỏ qua cho .” Tề Hồng giơ tay lên cam đoan, nhưng tiếng cười trong miệng vẫn ngừng.

   Tịch Mân Sầm cúi đầu nhìn gương mặt nghiêng của Mạn Duẫn, lông mi rất dài của Mạn Duẫn dưới ánh nến chiếu rọi tạo bóng đổ mảnh mai xinh đẹp.

   “Duẫn nhi, Lăng Vân túy là ngươi ban cho Chu Dương, ngươi quên à?”
   dungcubitramanh894 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Quyển 3: Đấu gian thương - Chương 9
   Edit: Khánh Linh


   Hai má Mạn Duẫn đỏ lên, giọng thầm: “Ta có đoán được là Chu Dương mấy ngụm uống sạch đâu.”

   Rượu ngon cần chậm rãi nhấm nháp mới có thể thưởng thức được mùi vị trong đó. Tuy trong Hoàng cung Lăng Vân túy được xem là rượu ngon hiếm có, nhưng ở dân gian nó lại là trong những loại rượu ngon hạng nhất. Nào có ai uống rượu mà chỉ cần mấy ngụm uống xong bụng?

   Nhớ tới dáng vẻ của Chu Dương lúc này, Mạn Duẫn lại muốn phì cười.

   Tịch Mân Sầm cau mày kiếm, thấy Mạn Duẫn vì chuyện của người khác mà vui cười trong lòng nổi lên ý lạnh. Có phải quá dung túng cho Mạn Duẫn và Chu Dương thân cận quá hay ?

   Sát ý nổi lên trong mắt khi chạm đến nụ cười sáng rỡ của Mạn Duẫn lập tức tắt ngúm. Hừm, xem ra sau này cần phải giáo huấn lại bé con chút mới được, nếu trở thành nữ nhân của phải lập tức rời xa các nam tử khác. Nếu nghe giáo huấn lúc đó đành phải áp dụng biện pháp trừng phạt của chính mình.

   “Cửu Vương gia, mời bên này.” Ngô Lệnh Bằng lưu lại phía sau phân phó hạ nhân thu thập bàn tiệc, xong liền đuổi theo, dẫn mấy người về phía phòng khách nơi hậu viện để nghỉ ngơi.

   sớm nghe về tính thích sạch của Cửu Vương gia nên sau khi hồi phủ lập tức phân phó hạ nhân quét tước phòng ở trong ngoài kỹ càng.

   Phòng của bọn họ nằm gần nhau, chỉ cách vài bước.

   Ngô Lệnh Bằng đẩy cửa phòng gian ra, “Cửu Vương gia, ngài ở nơi này. Phòng của Tiểu Quận chúa ngay cách vách. Tề công tử trong gian bên kia, hai vị Chu thị vệ ở gian cuối cùng.”

   Mạn Duẫn tuổi còn , vì tránh tị hiềm nên thể ở cùng phòng với Tịch Mân Sầm.

   Nhưng lý do này cũng thể ngăn cản hai người nghỉ ngơi cùng nhau. Lần trước ở hành cung, chờ đêm sâu người vắng rồi nếu phải nàng lẻn vào phòng Phụ Vương cũng là Phụ Vương đến phòng của nàng. Chuyện này tập mãi thành thói quen rồi nên lúc này Mạn Duẫn muốn làm cho Ngô Lệnh Bằng hoài nghi liền dẫn đầu bước chân vào phòng mình đầu tiên.

   “Đêm khuya, Ngô đại nhân cũng về nghỉ sớm .” Tịch Mân Sầm rảo bước tiến vào phòng mình, cửa phòng kẹt tiếng rồi khép chặt lại.

   Chu Phi khiêng đệ đệ say còn biết trời trăng gì từng bước về phòng, “Tha thứ Chu Phi tiễn, thỉnh Ngô đại nhân thong thả.”

   Tề Hồng nhún nhún vai, đẩy ra cửa phòng của mình, bước vào đóng cửa.

   Đèn trong bốn gian phòng lập tức được thắp sáng.

   nữ nhân dáng người quyến rũ bước ra từ góc sân, giọng kêu: “Phụ thân.”

   Ngô Lệnh Bằng cúi đầu, thầm vào tai Ngô Y Y. “Đàn hương trong phòng có tác dụng thúc giục tình. Cơ hội chỉ có lần, nhất định phải nắm chắc, hiểu ?”

   Ai chẳng biết Cửu Vương gia cây đại thụ cành lá xum xuê tại triều đình, huống hồ Vương phi lại vừa qua đời, vị trí này vẫn còn để trống.

   Ngô Lệnh Bằng là kẻ đầy lòng tham, chức vị Tri phủ nho làm sao có thể làm thỏa mãn? Nữ nhi buộc được trái tim của Cửu Vương gia tâm? Đừng lo. Chỉ cần có thể bám được vào cây đại thụ này, về sau triều đình còn ai dám cúi đầu trước .

   Bút mua bán này, chỉ có lời chứ lỗ chút nào.

   Ngô Y Y vẫn còn là hoàng hoa khuê nữ, nghe phụ thân trắng ra như vậy hai má đỏ bừng. Nàng rất vừa lòng với tài mạo của Cửu Vương gia, cũng biết rằng Cửu Vương gia tuần dừng lại đây lâu, nếu mất cơ hội này về sau có muốn gặp lại Cửu Vương gia phải là khó hơn lên Trời.

   “Nữ nhi biết.”

   Ngô Lệnh Bằng cười khà khà.

   Mãi đến lúc đèn đuốc tắt hết trong bốn gian phòng, hai người mới từ từ có động tác.

   Cửa phòng khóa từ bên trong, nhưng điều này làm khó được cha con Ngô Lệnh Bằng. Ngô Lệnh Bằng lấy ra cây sắt dài luồn vào khe hở, chỉ chốc lát then cửa liền bị mở.

   Sau khi phụ thân ra hiệu, Ngô Y Y nhàng đẩy cửa ra, rón ra rón rén tiến vào, trái tim đập như trống. Căn phòng tối mịt đến giơ tay trước mặt cũng thấy ngón tay, trong khí phiêu tán mùi đàn hương nhè .

   Người vừa ngửi vào liền cảm thấy toàn thân khô nóng.

   Ngô Lệnh Bằng đứng ngoài cửa nhìn vài lần, đôi mắt lõi đời như bắn ra tia sáng, sau đó cười cười đóng cửa lại, chậm rãi rời dọc hành lang dài.

   Mạn Duẫn mặc quần áo đơn, nhìn bóng dáng rời của Ngô Lệnh Bằng mà tự hỏi lâu.

   Lại là chiêu này?

   Mỹ nhân kế, trò mà kẻ hiểm giả dối quen dùng. Mạn Duẫn giờ nhớ Ngô Y Y là nữ thân thứ mấy muốn trèo lên giường Phụ Vương. Phụ Vương có quyền thế tài phú, hèn gì chẳng khiến cho người ta hâm mộ?

   Gió lạnh ào ào thổi tới, Mạn Duẫn túm chặt áo đơn lại hơn.

   Trong lòng lo lắng lắm, bởi từ tám năm trước nàng hiểu được: Phụ Vương phải là loại nam nhân mà nữ nhân chỉ dựa vào mỹ mạo là có thể lay động. Nếu Phụ Vương để cho bị trúng kế tám năm trước gian kế của vị Công chúa Nam Trụ quốc kia thực được rồi.

   Chân mang guốc gỗ, Mạn Duẫn nhàng đến trước cửa phòng Tịch Mân Sầm, muốn nhìn xem Phụ Vương thoát thân thế nào.

   Mạn Duẫn luyện võ công vài năm, hơn nữa có kỹ xảo ám sát từ kiếp trước nên lúc đường hề phát ra tí tiếng vang nào.

   Đêm tối đen như mực, cực kỳ im ắng, chỉ có tiếng gió vù vù thổi bên tai ngừng nghỉ.

   Ngón trỏ chọc ra cái lỗ cửa, Mạn Duẫn ghé sát vào đưa mắt nhìn bên trong.

   Trong phòng tối đen tia sáng, tiếng ván giường kẽo kẹt vang, mơ hồ còn nghe được tiếng thân thể chạm vào nhau. Trong đêm yên tĩnh, thanh rên rỉ của nữ tử vô cùng hấp dẫn. Mạn Duẫn mây mưa nhiều lần cùng Tịch Mân Sầm, phải là nữ nhân chưa từng hưởng chuyện cá nước thân mật, nên đương nhiên hiểu được người bên trong làm cái gì.

   Khóe mắt chát chát, Mạn Duẫn muốn khóc nhưng lại rơi được nước mắt. Trái tim dần dần chết lặng như ngừng đập chút cảm giác nào, khiến nàng muốn hít thở mà được.

   Gió lạnh thổi tung tóc bay tán loạn, Mạn Duẫn đứng ngây ngốc ngoài cửa lâu mà thể cử động.

   Ưm... ưm... A... Nữ tử trong phòng đột nhiên rên to lên, khiến tay chân lạnh toát của Mạn Duẫn rúng động.

   Thời gian có thể hòa tan tất cả sao? Trước kia khi đối mặt sắc đẹp, mặt Phụ Vương đổi sắc, giờ cũng cưỡng lại nổi dụ hoặc?

   Lòng Mạn Duẫn ê ẩm như rơi lệ nhưng đôi mắt hoàn toàn tương phản, chút ánh nước mắt nào mà trong trẻo như mặt trăng treo cao kia.

   Sáng tỏ, trong suốt.

   Mạn Duẫn lảo đảo lui lại vài bước, vẫn nhìn thẳng tắp vào cánh cửa kia, đầu óc rối nùi.

   Trong đầu chỉ có ý tưởng... Trốn , thoát khỏi chỗ này, chạy trốn tới nơi còn nghe được thanh này nữa. Mạn Duẫn xoay người chạy ra hướng sân ngoài. Trong lúc bối rối, guốc gỗ rớt lại bên trong, Mạn Duẫn chạy chân trần thềm đá lạnh như băng, xúc cảm lạnh lẽo khiến Mạn Duẫn kềm được mà rùng mình. hề chậm lại, Mạn Duẫn lao ra khỏi sân cắm đầu chạy mục đích, lòng bàn chân đạp lên đá vụn đường tứa máu mà Mạn Duẫn hề cảm nhận được.

   Bên cạnh hồ nước có cụm núi giả đứng sừng sững, chiếu ảnh ngược lên mặt nước phẳng lặng.

   Mặt trăng sáng tỏ in bóng mặt nước, mỗi khi sóng nước hơi gợn lên lay động theo. Hoa trong gương, trăng trong nước, công dã tràng... Mạn Duẫn đột nhiên cảm thấy nàng vẫn là người từ bên ngoài đến vốn nên tồn tại trong cái thế giới mà nàng sinh hoạt trong đó mười lăm năm. Nhưng nơi này có chỗ cho nàng sống yên ổn, cho dù trở lại đại nơi đó vẫn có ai đáng giá cho nàng tưởng niệm như trước.

   Mạn Duẫn chậm rãi đến cạnh núi giả, ngồi xuống dựa vào, gió lạnh như cắt đập vào mặt.

   Mạn Duẫn cảm nhận được cái lạnh, chỉ cảm thấy ngọn gió lạnh lẽo như có thể thổi thẳng vào tim này có thể làm cho nàng bình tĩnh lại.

   Nhìn những ánh sao sáng ngời bầu trời đêm, ánh mắt Mạn Duẫn trống rỗng xa xăm, như muốn xuyên thấu qua đám sao nhìn thấy thế giới khác.

   Áo đơn rất mỏng, gió vừa phất qua Mạn Duẫn lạnh nổi da gà. Mí mắt càng ngày càng nặng, Mạn Duẫn dựa lưng vào núi giả, từ từ vào giấc ngủ.

   Canh bốn, thanh cửa phòng ầm vỡ tan đánh thức mọi người trong cơn ngủ say. Thanh kịch liệt, khiến lỗ tai mọi người chấn động đến phát đau.

   Chu Phi hoảng hốt, từ giường dựng bắn lên, đạp đạp vào Chu Dương nhủi trong ổ chăn.

   “Tỉnh lại mau, tiếng động là từ bên phòng Vương gia truyền đến.” Chu Phi khoác bừa áo, vội vã mang giầy, phóng ra bên ngoài.

   Tề Hồng phòng bên cạnh vốn ngủ say sưa cũng bị tiếng động này làm cho sợ tới mức lập tức tỉnh giấc, sực nhớ mình giờ chính là thuộc hạ của Cửu Vương gia nên cũng lập tức ăn mặc chỉnh tề, chạy ra cửa.

   Vừa chạy hết hành lang dài liền nhìn thấy Tịch Mân Sầm trong y phục đen đứng cạnh cây cột, vẻ mặt hàn sương đầy phẫn nộ.

   Phía sau là phòng Mạn Duẫn, hai phiến cửa phòng bị đá tan tành, phiến vẫn còn ương ngạnh dính tại khung cửa lay động kẽo kẹt.

   Chu Phi hầu hạ Tịch Mân Sầm nhiều năm, nhìn thấy thần sắc của đoán được Cửu Vương gia tức giận.

   “Vương gia... sao lại thế này!” Chu Phi nhanh chóng qua, nhìn vào trong phòng. Bên trong hề có bóng dáng của tiểu Quận chúa.

   Bọn họ đều cực kỳ lo lắng.

   Động tĩnh trong viện rất lớn nên rất nhanh có nhiều người tụ tập bên trong phủ nha.

   Ngô Lệnh Bằng như mới từ trong ổ chăn chui ra, quần áo xộc xệch, hoang mang rối loạn hỏi: “Cửu Vương gia... Có chuyện gì vậy?”

   Mấy chục nha dịch đứng sau , ai nấy đều ngơ ngác nhìn nhau.

   Đáy mắt Ngô Lệnh Bằng thoáng ý cười vì gian kế thành công, tuy sắc mặt biểu lộ vẻ vô cùng kích động nhưng hoàn toàn lại chẳng hề vội vã.

   Tịch Mân Sầm lạnh lùng liếc cái, “Tiểu Quận chúa mất tích, lập tức phái người tìm.”

   nhàng phất vạt áo, Tịch Mân Sầm cước đá văng cửa phòng của mình. Bên trong phòng biết từ khi nào được thắp sáng đèn đuốc.

   Ngô Lệnh Bằng sửng sốt lúc mới hoàn hồn từ câu của Tịch Mân Sầm. Vốn tưởng rằng Cửu Vương gia náo loạn lớn như vậy là vì ngủ với nữ nhi của ... Nhưng ngờ lại là muốn phái người tìm tiểu Quận chúa?

   bỗng dưng giống như lọt vào sương mù, chẳng hiểu ra làm sao.

   phải Tiểu Quận chúa nên ở trong phòng sao?”

   Tịch Mân Sầm lạnh lùng nhìn , “Nếu ở trong phòng, bổn Vương tức giận làm gì? Các ngươi tiến vào cùng bổn Vương.” Xoay người, Tịch Mân Sầm mang theo mọi người vào phòng mình.

   Trong phòng phiêu đãng hương vị tình dục như có như , ngọn đèn mập mờ chợt lóe chợt tắt.

   Ngô Lệnh Bằng trong lòng đánh trống, tay chân như nhũn ra. Chẳng lẽ tình phát triển như suy nghĩ?

   giường có hai kẻ trần trụi, gương mặt xinh đẹp của nữ tử ràn rụa nước mắt, chăn bông bọc quanh thân, nhìn thấy mọi người lớn tiếng nức nở, hướng Ngô Lệnh Bằng mà kêu tiếng, “Cha, ...”

   Cánh tay trắng nõn như ngọc vươn ra, chỉ về phía nam nhân lõa lồ bên kia, gương mặt xinh đẹp như hoa lê đẫm nước tràn đầy phẫn nộ cùng hối hận.

   Ngô Lệnh Bằng nhìn thấy nam nhân kia huyết áp phằng phằng dâng cao, suýt nữa hôn mê bất tỉnh, “Dư Lâm, sao ngươi lại ở trong này!”

   Ngô Lệnh Bằng hoàn toàn là rống lớn ra câu này!

   Dư Lâm hoảng sợ nhảy từ giường xuống, quỳ phịch xuống đất, “Ngô đại nhân, thuộc hạ cũng biết sao lại thế này. Lúc chiều tới thu thập phòng đột nhiên ngủ luôn trong phòng này, đến... đến khi tỉnh lại, lại như vậy.”

   Toàn thân trần như nhộng, trừ bỏ tiết khố mọi thứ đều lộ ra trước mặt mọi người, lưng trần có vài vệt máu dài chỉ cần liếc mắt là nhìn ra ngay do móng tay của nữ tử cào ra. Lại nhìn Ngô Y Y khóc giường, trong lòng mọi người liền lập tức sáng tỏ.

   Chẳng qua... Hai người hoan ái vì sao lại ở trong phòng Cửu Vương gia?

   Tịch Mân Sầm lạnh lùng hừ tiếng, “Việc này chờ hừng đông sau, sao còn mau phái người tìm tiểu Quận chúa. Tìm được, người nơi này đừng ai nghĩ còn sống!”
   dungcubitramanh894 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Quyển 3: Đấu gian thương - Chương 10
   Edit: Khánh Linh

   Phẫn nộ phất vạt áo, Tịch Mân Sầm lạnh lùng nheo mắt lại. Độ ấm xung quanh dường như bị ảnh hưởng mà giảm xuống vài độ.

   Ngô Lệnh Bằng tức giận trừng mắt nhìn nữ nhi rồi hét lên: “Sao còn mau mặc quần áo vào!”

   xoay người, lại hướng đám nha dịch thất thần rống lên giận dữ: “ nghe Cửu Vương gia sao? Nhanh tìm tiểu Quận chúa! muốn cái đầu nữa đúng !”

   Đầu óc Chu Dương vẫn còn hỗn độn, dùng tay đập mạnh vài cái vào đầu để buộc mình thanh tỉnh, nấc cụt, “Tiểu... Tiểu Quận chúa lại mất tích?”

   Nhớ tới lần trước tiểu Quận chúa mất tích chính là kẻ phải chịu đựng mọi tức giận của Vương gia, sống trong nơm nớp lo sợ cả nửa tháng, cái mạng này thiếu chút nữa phải gặp Diêm Vương.

   Chu Phi vỗ vỗ vai như an ủi. “Muốn sống mau tìm.”

   Chỉ khi có tiểu Quận chúa trấn áp ở bên người Vương gia, tính tình lạnh như băng này của Vương gia mới giảm bớt được chút.

   Nếu tiểu Quận chúa mất tích, ngẫm lại khuôn mặt như băng đá vạn năm kia của Vương gia... Chu Phi thở dài thườn thượt. Cho dù Vương gia muốn lấy tính mệnh của bọn , nhưng ngày ngày đều phải sống trong lo lắng đề phòng cũng đủ làm người ta phát điên.

   Chu Dương sửng sốt vài giây, rồi mang theo đám nha dịch chạy ra bên ngoài.

   Tịch Mân Sầm giơ bàn tay lên, cái bàn bên cạnh trong nháy mắt hóa thành vụn gỗ. sử dụng bất kỳ vũ khí gì, chưởng này thuần túy là nội lực hùng hậu tạo thành sức công phá cường đại.

   Tề Hồng sợ tới mức hầu kết cuộn lên cuộn xuống mấy lượt trong lúc nhìn nhìn bàn tay hữu lực kia của Cửu Vương gia, sợ lửa giận của Cửu Vương gia lan đến cá trong chậu chim trong lồng mà tung cho mình chưởng toi.

   Hai chân lặng lẽ di động hướng ra cửa trước, với kinh nghiệm giang hồ của , lúc này mà đứng gần cạnh Vương gia là cực kỳ nguy hiểm. Ra ngoài tìm tiểu Quận chúa lại là an toàn nhất. Cứ nhìn Chu Dương chạy trốn nhanh như vậy có thể thấy loại chuyện này phải xảy ra lần đầu.

   Dư Lâm quỳ mặt đất, có mệnh lệnh của Vương gia nên dám đứng lên.

   Ngô Lệnh Bằng nhìn trợ thủ đắc lực của mình mà có chỗ nào để phát tiết cơn tức. Hết thảy việc đều nằm trong lòng bàn tay của rồi, ngờ vào lúc mấu chốt nhất lại phát sinh chuyện này! Lại nhìn nhìn nữ nhi, Ngô Lệnh Bằng hối hận vặn chặt lông mày. Giờ làm sao đây!

   Ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn nữ nhi, từ dạy dỗ nàng thi thư lễ nghi chính vì muốn cho nàng có thể có mặt mũi với đời, gả cho Hoàng thân quốc thích có quyền có thế.

   Nhưng tại... Tiền mất tật mang.

   Tiếng khóc của Ngô Y Y cứ mãi quanh quẩn bên tai khiến người ta phiền lòng.

   Tịch Mân Sầm lạnh lùng nhếch khóe môi, tiếng trầm thấp như có thể đông lại vạn vật. “Câm miệng lại cho bổn Vương. Khóc nữa, bổn Vương cắt đầu lưỡi ngươi.”

   Mạn Duẫn mất tích đủ làm Tịch Mân Sầm phiền lòng, khắc cũng ngồi yên được, mà nữ nhân kia còn dám khóc sướt mướt phát ra tạp làm phiền tai . Trong tiếng nức nở luống cuống, Tịch Mân Sầm nâng chân bước ra cửa.

   được, thể ngồi yên chỗ này mà chờ tin tức được.

   Lần trước Duẫn nhi rời nhà trốn còn có nguyên nhân, mà lúc này nàng vô thanh vô tức biến mất trong tầm mắt , bảo làm sao có thể bình tĩnh?

   Cảm xúc bực bội của Tịch Mân Sầm hề che giấu chút nào, phàm kẻ nào có mắt đều có thể nhìn ra được.

   Ngô Lệnh Bằng thấy Cửu Vương gia rời tiếc nuối dậm dậm hai chân, chỉ thẳng vào mặt nữ nhi mắng: “Ngươi xem ngươi làm cái gì! Lên giường với ai cũng biết sao?”

   Thời điểm Ngô Y Y bước vào phòng, bên trong tràn ngập mùi hương giục tình. Nàng hít vào hai hơi đầu óc trở nên mơ mơ màng màng, sờ soạng lần mò đến giường, đầu óc đâu còn tỉnh táo để hoài nghi cái gì, chỉ nghĩ là nam nhân giường chính là Cửu Vương gia thôi.

   Đến lúc phát sai lầm muộn rồi!

   Trong lòng Ngô Y Y cũng khổ sở như cha, hung ác nhìn Dư Lâm, lớn tiếng mắng: “Cút cho ta!”

   Dư Lâm cũng biết mình phá hỏng mưu kế của Ngô đại nhân, lung lay đứng lên xiết chặt tiết khố, nhặt quần áo bên giường mặc vào từng món.

   “Tiểu thư, thuộc hạ cố ý. Ta cũng biết sao lại như thế, lúc ấy toàn thân khô nóng khó nhịn được...” Mãi đến khi nàng lên giường, rốt cuộc nhịn được liền ôm lấy thân mình mềm mại thơm tho, sau đó...

   Nghe thấy Dư Lâm còn dám nhắc lại chuyện này, mặt Ngô Y Y sắt lại. “Cha! Bắt tên này lại.”

   Ngô Lệnh Bằng đương nhiên bỏ qua cho Dư Lâm, ngoắc hai nha dịch lại đè chặt Dư Lâm.

   “Nhốt vào lao trước .”

   Với võ công của Mạn Duẫn, nếu muốn chạy khỏi nha phủ là chuyện cực kỳ dễ dàng.

   Chu Dương và Tề Hồng mang theo đội nhân mã ra ngoài đường tìm kiếm. Còn lại ít nha dịch giơ đuốc tỉ mỉ tuần tra trong nha phủ.

   Tịch Mân Sầm tiến vào phòng Mạn Duẫn, bình phong còn vắt ngoại bào của Mạn Duẫn, hiển nhiên nàng chỉ mặc bộ y phục mỏng manh mà chạy . Xem cách ăn mặc này, hẳn nàng xa.

   Nhíu mày, Tịch Mân Sầm dừng lại bước chân.

   Giật mình tỉnh ngộ... Trước kia, khi đêm đến, thường thường đều do chủ động đến phòng Mạn Duẫn, ngủ cùng với nàng. Nhưng hôm nay vì bị Ngô Y Y xâm nhập nên chậm trễ, Tịch Mân Sầm rất lâu mới có thể thoát thân.

   Chắc chắn Duẫn nhi chờ được nên muốn đến phòng . Ai ngờ vừa tới cửa nghe đến động tĩnh trong phòng... Nếu phân tích như vậy, việc Mạn Duẫn mất tích có thể hiểu được.

   Như vậy... Duẫn nhi hẳn là ở phụ cận đây thôi.

   Tịch Mân Sầm khoanh phạm vi chỉ nội trong nha phủ, liền bước nhanh ra ngoài tìm xung quanh. Bên trong nha phủ, ánh đuốc lập lòe rải rác nơi này nơi kia, chỉ cần đưa mắt chỗ nào cũng có. Rất nhiều tỳ nữ gia đinh cũng bị lôi ra khỏi ổ chăn, gia nhập vào đội ngũ tìm kiếm tiểu Quận chúa.

   Tiểu Quận chúa mất tích tại Tê thành phải là chuyện đùa. Huống chi vị Quận chúa này lại là con cưng của Cửu Vương gia. Nhỡ có cái gì sơ xuất, mạng của bọn họ tuyệt đối bảo đảm, có khi toàn bộ Tê thành đều gặp nạn.

   Nơi đình viện hẻo lánh rất lâu được ai quét tước, cỏ dại vươn tới đầu gối, ngoại trừ con đường lát đá chính giữa mọi nơi xung quanh đều là những bụi cỏ sinh lực mạnh mẽ.

   Rất nhiều nha dịch đến bên này đều bỏ qua, chỉ sơ sài liếc liếc mắt rồi lại đến nơi khác xem xét.

   Chỗ này cực kỳ bắt mắt, Tịch Mân Sầm nhìn quanh hồi rồi cũng định quay đầu rời . Nhưng trong nháy mắt xoay người ấy, thấy trong đám cỏ dại cao quá đầu gối kia có chỗ bị đạp dẹp xuống. Tịch Mân Sầm xoay người bước nhanh qua phía đó, nhặt lên chiếc giầy.

   Giầy hơi dính chút bùn, mặt thêu đóa sen trắng tinh xảo. Đây là giầy của Mạn Duẫn... Tịch Mân Sầm và Mạn Duẫn cùng ăn cùng ở, nên với những thứ thuộc về nàng đều có ấn tượng. Tay nắm chặt giầy, chân bước gấp lên, Tịch Mân Sầm nhanh chóng về hướng đình viện sâu bên trong.

   Cuối con đường lát đá phiến xuất cái ao, nước trong ao tù đọng lâu ngày được thay đổi nên tản ra mùi khó ngửi, trong đêm tối đen ngẫu nhiên phát ra tiếng ếch kêu ồm oạp càng thêm vang dội.

   Tịch Mân Sầm có dự cảm Mạn Duẫn ở trong này nên mặc kệ hoàn cảnh đen sầm đen sì xung quanh mà bước chân càng nhanh hơn.

   Con đường dẫn đến trước hòn núi giả sừng sững cao gần hai thước.

   Những chỗ có thể giấu được người xung quanh nhiều, nhìn là có thể thấy được ngay. Nếu Mạn Duẫn ở trong này, khả năng duy nhất là núp sau núi giả.

   nén được nỗi chờ mong trong lòng, Tịch Mân Sầm từng bước tiến lại gần.

   bên sườn khác của núi giả, có cuộn chặt thân mình, lạnh run lẩy bẩy.

   Tịch Mân Sầm ngồi xổm xuống, vừa định lớn tiếng mắng Mạn Duẫn câu thấy trán nàng ứa đầy mồ hôi lạnh. Cơn tức của lập tức biến mất tăm hơi mà chuyển sang lo lắng cực độ. Đêm khuya sương nặng, quần áo của nàng dính ít bọt nước lấm tấm, sờ tay lên thấy quần áo ẩm ướt lạnh lẽo như có thể vắt ra nước.

   Nơi này gần ao, ban đêm chừng còn lạnh hơn những nơi khác.

   Ngủ tại chỗ này cảm lạnh mới là lạ!

   Tịch Mân Sầm ôm lấy Mạn Duẫn, đưa tay sờ trán của nàng. Nó nóng như bàn ủi. quýnh lên, vội vàng quay trở về.

   Mạn Duẫn váng đầu hoa mắt, cảm giác được có người tới gần bắt lấy nàng liền lập tức giãy dụa, mặt nhăn nhíu.

   “Nằm im cho bổn Vương!” Tịch Mân Sầm cúi đầu, rống lên với Mạn Duẫn.

   Mạn Duẫn cắn chặt môi, tay túm chặt quần, sắc mặt tái nhợt. “Đau.”

   Bước chân Tịch Mân Sầm khựng lại chút, nghe tiếng 'Đau' như thế liền khỏi nhăn mày, gắt gao ôm lấy người trong lòng, vội vàng hỏi: “Đau chỗ nào?”

   Nếu phải là đau đớn kịch liệt chịu nổi nữa, Mạn Duẫn bao giờ ra tiếng như thế. Nghe nàng kêu đau, lòng Tịch Mân Sầm căng thẳng.

   Ý thức của Mạn Duẫn vẫn còn mơ hồ, nhưng dường như nhận ra là thanh của Phụ Vương nên dần dần bớt giãy dụa, ngón tay chỉ đầu gối. “Đây.”

   Từng đợt đau đớn xuyên thấu như muốn cắt rời đầu gối với thân thể. Lúc ấy Mạn Duẫn chỉ định ngủ nơi đó chút rồi lúc sau trở về phòng, ngờ chỉ sau canh giờ hai chân như nhũn ra, hoàn toàn đứng dậy nổi. Cố gắng chống được hai bước hai chân liền bắt đầu nghe theo sai bảo của Mạn Duẫn nữa, đau đớn khiến nàng lại ngã trở về cạnh núi giả.

   Ngón tay Tịch Mân Sầm nhàng chạm vào đầu gối của nàng, Mạn Duẫn đau đến giật bắn mình, thảm thiết kêu tiếng.

   Nhưng tiếng hét thảm này cực kỳ mỏng manh, nghe vào tai Tịch Mân Sầm cũng giống như lời ong ong thoảng .

   Đây là căn bệnh mãn tính do lần trước rơi xuống nước ở Nam Trụ quốc... Toàn thân Tịch Mân Sầm kể cả hơi thở càng lúc càng biến lạnh.

   Đúng lúc này, Mạn Duẫn trong lòng bỗng giật mình, “Phụ Vương, đêm nay ngươi cùng Ngô Y Y...” Thanh còn hơn so với vừa rồi, đến nỗi thiếu chút nữa Tịch Mân Sầm cũng nghe được.

   Mạn Duẫn kích động chạy , nhưng sau khi bình tĩnh lại, nàng liền muốn quay về chất vấn Phụ Vương. Nhưng đến lúc nàng muốn đứng lên tình hình còn chấp nhận cho nàng được lựa chọn.

   “Người trong phòng phải là bổn Vương.” Thấy Mạn Duẫn thế này rồi mà vẫn còn muốn hỏi chuyện này, Tịch Mân Sầm vừa cao hứng lại vừa ảo não.

   Nghe được trả lời như vậy, Mạn Duẫn lại an tâm. Lúc nàng ngồi dựa núi giả, nàng đưa ra rất nhiều suy đoán.

   “Lần sau đừng xúc động như vậy, chẳng lẽ ngươi còn hiểu Phụ Vương!” Tịch Mân Sầm vận khinh công, lấy tốc độ cực nhanh chạy về phòng.

   Nha dịch tứ phía giơ đuốc tìm kiếm thấy vậy liền dừng lại động tác.

   Chu Phi hô: “Cửu Vương gia tìm được tiểu Quận chúa, kêu bọn họ rút người về.”

   Trái tim vọt lên cổ họng của mọi người cuối cùng lại khôi phục nhịp đập bình thường, hẹn mà cùng đưa tay lau mồ hôi ròng ròng trán. May mà tìm được tiểu Quận chúa, nếu mạng của họ khó mà bảo toàn.

   Chu Phi vừa tới cửa trận kình phong từ bên trong tạt ra, cánh cửa mở rộng “oành” tiếng đóng sập lại, thiếu chút nữa đụng ngay mũi .

   “Chu Phi, nhanh mời đại phu, tiểu Quận chúa khỏe.”

   Lúc mọi người tìm tiểu Quận chúa, giường trong phòng được tỳ nữ đổi thành mới tinh.

   Tịch Mân Sầm đặt Mạn Duẫn lên giường, xoẹt xoẹt hai ba cái cởi xong quần áo ướt sũng của Mạn Duẫn, nhét nàng vào giữa đống chăn bông.

   Rồi đến ngăn tủ lấy ra bộ quần áo, giúp Mạn Duẫn mặc vào từng món . Nếu như lúc bình thường, mỗi khi Tịch Mân Sầm thay quần áo cho Mạn Duẫn chắc chắn có những ý nghĩ an phận, nhưng lúc này... chỉ mong Mạn Duẫn bớt được ít nhiều tra tấn, giảm bớt đau đớn của nàng.

   Ngoại trừ tiếng kêu đau lúc đầu, sau đó Mạn Duẫn chỉ nhếch miệng mà nhìn Phụ Vương vì nàng mà bận rộn.
   dungcubitramanh894 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Quyển 3: Đấu gian thương - Chương 11
   Edit: Khánh Linh


   Giữa hai hàng lông mày của Phụ Vương vẫn còn mang theo chút tức giận, khuôn mặt tuấn giống như được điêu khắc từ băng, đôi môi mỏng mím chặt hề che giấu chút nào vẻ lo lắng.

   Trán Mạn Duẫn ứa ra lớp mồ hôi, mặt vì đau mà trắng như giấy.

   “Đừng cố chống đỡ, đau cứ kêu, Phụ Vương cười ngươi.” nhàng vuốt ve trán Mạn Duẫn hòng cho nàng giảm bớt đau đớn.

   Môi Mạn Duẫn khô nứt, “Phụ Vương, muốn uống nước.”

   Tịch Mân Sầm tới bàn bên cạnh, rót ly nước trắng. Mạn Duẫn đưa tay ra đón nhưng bị Tịch Mân Sầm ngăn lại, nâng cằm của nàng lên, kê ly lại gần miệng rót vào từng chút .

   “Phụ Vương, vừa rồi có chuyện gì?”

   Mạn Duẫn cảm thấy được tự nhiên, cứ như ngồi đống than, rất muốn đứng lên khỏi giường. Khi nàng đứng ngoài phòng ghé tai vào, nàng nghe ràng rành mạch tiếng rên rỉ hài hòa bên trong. Cứ nghĩ đến việc có người làm chuyện đó ở giường này, Mạn Duẫn khắc cũng muốn nằm ở giường nữa.

   Nhận ra ghét bỏ của Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm đè lại đầu vai nàng bắt nằm xuống, “Tạm chấp nhận lát , chờ đại phu xem xong chân ngươi rồi chúng ta lại đổi phòng.”

   Tịch Mân Sầm trước kia thường xuyên nghe người khác câu “Thương ở thân ngươi, đau ở lòng ta”, ngờ lại có ngày tự mình cảm thận được ý nghĩa của câu này. Tịch Mân Sầm tự giễu nhếch khóe môi, nhìn Mạn Duẫn toát mồ hôi đầm đìa vì đau mà thấy đao thương cắt mấy lần qua thân cũng đau bằng, ước gì có thể chịu nỗi đau này thay Mạn Duẫn.

   Tịch Mân Sầm lấy chiếc khăn lụa, nhàng lau mồ hôi cho Mạn Duẫn, “Ngô Lệnh Bằng rất hiểm, bổn Vương vẫn đề phòng . Sau khi vào nha phủ, thấy Ngô Lệnh Bằng dẫn nữ nhi nhà mình đến giới thiệu là bổn Vương nghĩ dùng đến chiêu này, nên sớm phân phó thị vệ đánh bất tỉnh Dư Lâm phòng đêm nay có khi cần đến. Vừa tiến vào gian phòng này, bổn Vương Cửu phát giác thích hợp, nên nhảy cửa sổ ra ngoài.”

   Bốn người tuy rằng thầm đến Tê thành, nhưng ra có đám thị vệ trung thành theo phía sau. Chỉ cần có phân phó của chủ tử, đám người kia xuất mà phân chia ra núp trong Tê thành.

   vẫn tránh ở sau cửa sổ, lẳng lặng quan sát Ngô Y Y lặng lẽ vào cửa và lên giường mây mưa với Dư Lâm như thế nào.

   nhàng nhéo mũi Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm oán trách: “Ai bảo ngươi nóng lòng chịu chờ, chưa gì chạy tới.”

   Sau khi thấy việc phát triển đúng hướng, vòng từ phía sau đến hành lang dài phía trước, đẩy cửa phòng Mạn Duẫn ra vào lập tức phát bé con mất tích.

   Lúc ấy trái tim của sợ tới mức đập thình thịch rối loạn, rất lo rằng có kẻ nào đó bắt cóc Mạn Duẫn.

   Nhưng khi thấy mạo ngao nằm giường ngủ khò khò, Tịch Mân Sầm liền phủ định phán đoán này. Mạo ngao mặc dù lười, cả ngày chỉ biết ăn và ngủ, nhưng lại cực kỳ bảo vệ chủ. Nếu có người xông vào phòng, mạo ngao thể nào an tâm ngủ như vậy.

   Với võ công của Mạn Duẫn cộng thêm tốc độ của mạo ngao, số người trong võ lâm có thể làm khó được bọn họ đếm đủ bàn tay.

   “Việc này chờ mai lại xử lý, chân của ngươi mới là việc cấp bách.”

   Tịch Mân Sầm ôm sát Mạn Duẫn, để cho nàng tựa vào trong lòng mình.

   Cửa phòng truyền đến tiếng gõ cửa, Chu Phi : “Vương gia, mời đại phu tới.”

   thấy Vương gia đáp lại, Chu Phi dám tự động đẩy cửa vào, đành lẳng lặng đứng ngoài cửa.

   Chu Dương và Tề Hồng nhận được tin đều nháo nhào chạy về nha phủ. Vốn vui mừng vì nghe tìm được tiểu Quận chúa, nhưng vừa nghe nha dịch tiểu Quận chúa khỏe sắc mặt hai người biến đen thui, vận khinh công, mặc kệ đám nha dịch còn phía sau mà vội vã chạy về nha phủ.

   “Tiến vào.”

   Vừa dứt lời, người đứng bên ngoài gấp gáp chần chờ liền vọt vào.

   Chu Dương đầu, “Tiểu Quận chúa sao vậy? Sao mà lại khỏe?”

   Vừa mới mất tích mấy giờ thôi, đáng lẽ phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn mới đúng chứ.

   Đại phu chưa từng gặp thế trận lớn như vậy nên chân hơi phát run.

   Thấy ông lão còn sững sờ tại chỗ, Tịch Mân Sầm lạnh giọng mắng, “Còn lại đây bắt mạch cho nữ nhi bổn Vương!”

   Đại phu run run hai chân, di chuyển đến bên giường, nắm lấy cổ tay Mạn Duẫn.

   Đại phu năm sáu mươi niên kỷ, mặc bộ thanh sam bạc màu, là đại phu có y thuật cao minh nhất tại Tê thành.

   Biết người có thể ở trong nha phủ đều là quan to quý nhân, đại phu tập trung hoàn toàn tinh thần, ngưng thần bắt mạch cho Mạn Duẫn. Liếc mắt nhìn hai chân Mạn Duẫn cái, đại phu dường như hiểu ra cái gì, thu tay lại rồi đặt tay Mạn Duẫn vào trong chăn bông.

   “Bệnh của nương này sợ là thành mãn tính. Mạch tượng của nàng cực kỳ hỗn loạn, xét trạng huống, bệnh này phạm phải ít nhất bảy tám năm.” Lão đại phu nhìn Mạn Duẫn đắp chăn bông, mặt ngần ngừ như có lời khó .

   Thấy lão ngập ngừng, Tịch Mân Sầm lạnh lùng : “Có cái gì cứ , chỉ cần có thể mau chữa khỏi Duẫn nhi, bổn Vương tiếc bất cứ giá nào.”

   Tay Mạn Duẫn xoắn chặt vào nhau, đôi môi bị cắn tươm máu, đau đớn nóng rực đến được lời nào.

   Được Vương gia cho phép, lão đại phu : “Thứ lỗi lão phu y thuật nông cạn, có biện pháp trị tận gốc bệnh này. Bất quá... có thể cho lão phu nhìn chân nương này ? Có lẽ có biện pháp giảm bớt đau đớn của nàng.”

   Gương mặt tuyệt mỹ mang vẻ chịu đựng, ràng đau đến trắng cả tóc mà lại hề rên tiếng.

   Chu Phi Chu Dương đều tâm đối đãi với tiểu Quận chúa, thấy dáng vẻ nàng lúc này đều kềm được mà toát mồ hôi thay nàng.

   Tịch Mân Sầm xốc lên góc chăn bông, vấn ống quần Mạn Duẫn lên đến đùi.

   Mọi người vừa nhìn liền hoảng sợ, đầu gối của Mạn Duẫn xanh tím toàn bộ.

   “Ôi...” Lão đại phu cũng giật mình, ngón tay như cành cây khô quắt nhàng chạm vào nơi đó. Sắc mặt Mạn Duẫn biến đổi kịch liệt, răng cắn chặt xuống môi khiến cánh môi chảy ra máu tươi.

   Tịch Mân Sầm đưa tay ôm mặt nàng lên nhàng lau vệt máu, ánh mắt nhìn đại phu như muốn ăn sống nuốt tươi.

   “Bản Vương cho phép ngươi chạm vào đầu gối của nàng chưa?” Hai mắt lạnh lùng nheo lại, Tịch Mân Sầm vươn tay, đánh thẳng về phía lão đại phu.

   ai hoài nghi khi Tịch Mân Sầm ra tay chắc chắn đoạt lấy tính mạng của lão đại phu.

   Hai chân lão đại phu run run té lăn, mông quăng phịch xuống đất.

   “Phụ... Phụ Vương!” Mạn Duẫn kéo ống tay áo của lắc lắc đầu, rồi hỏi đại phu: “Có biện pháp bớt đau ?”

   Cơn đau này tra tấn Mạn Duẫn đến nỗi nàng muốn lăn lộn đất cho đỡ đau, nếu Phụ Vương mà ôm chặt nàng, nàng sớm đánh mất thể diện.

   “Dược giảm đau đa số đều tổn thương đến cơ thể, lão phu đề nghị vẫn nên đừng uống dược này.” Giọng lão đại phu run run, hai mắt tràn ngập sợ hãi.

   “Có bản Quận chúa ở đây, Phụ Vương lấy tính mạng ngươi đâu. Khai dược .” Giọng Mạn Duẫn rất yếu, tay cầm ống tay áo của Phụ Vương hơi hơi phát run.

   Nghe Mạn Duẫn cam kết như vậy, lão đại phu an tâm rất nhiều, mở hòm thuốc lục lọi tìm kiếm bình dược ở bên trong.

   Tịch Mân Sầm quăng tay áo, thu hồi tay giữa trung, lại ôm lấy thắt lưng Mạn Duẫn, nhìn lão đại phu ngồi bẹp đất, hỏi: “Uống thuốc này có hại gì cho cơ thể?”

   Nhìn Mạn Duẫn chịu nỗi tra tấn đến bậc này, cũng thống hận sao mình thể chia sẻ với nàng mà chỉ có thể đau khổ ngồi bên cạnh ôm nàng thôi.

   Lão đại phu moi ra cái bình sứ , đưa cho Tịch Mân Sầm ngồi giường, “Thuốc này dược tính rất mạnh, tổn thương đến can tỳ phế (gan, lá lách, phổi). Tuy có thể giảm đau nhưng lại mang đến tổn hại lớn cho thân thể. thể uống nhiều. Nếu uống nhiều, về sau mỗi lần phát bệnh chỉ càng tăng thêm đau đớn.”

   Tịch Mân Sầm còn cân nhắc có nên cho Mạn Duẫn uống thuốc này Mạn Duẫn vươn tay bắt lấy thuốc kia, trút bên trong ra viên thuốc nuốt vào miệng. có nước đển làm trơn, viên thuốc kẹt trong cổ họng chút mới mềm ra tuột xuống bụng.

   Mắt Tịch Mân Sầm tối xuống, nhàng vỗ lưng Mạn Duẫn, mong giảm đau đớn của nàng.

   “Nghe lời Phụ Vương, về sau ít uống thuốc này.”

   Đầu Mạn Duẫn túa mồ hôi ròng ròng, cố gắng rướn người nhích lại gần , người mệt nhũn ra muốn chuyện, chỉ hơi gật đầu cái. Nếu vì đau đớn đến chịu nổi, nàng cũng muốn uống thuốc này.

   Cách lúc lâu, cảm giác đau đớn mới dần dần giảm , Mạn Duẫn kiệt sức dựa vào người .

   Lão đại phu thấy tiểu Quận chúa dịu xuống mới : “Tiểu Quận chúa chịu nổi giá rét, nếu muốn nghỉ ngơi nên đốt lò lửa, như vậy chân dễ chịu ít.”

   Lò lửa...

   Mọi người nghe vậy đều cảm thấy quá buồn cười. Lúc này vẫn còn mùa hạ, mọi người đều muốn được mát mẻ hơn chút, ban đêm có gió lạnh phất phơ qua cửa sổ khỏi thư thái đến bậc nào. Thế mà từ giờ trở phòng của tiểu Quận chúa phải đốt lò than? Thế chẳng khác nào chịu tội!

   Chu Phi dám chậm trễ chút nào, ngoắc hai nha dịch bảo họ nhanh chóng mang lò than tới.

   Nếu đoán sai, lần này tiểu Quận chúa phát bệnh chắc chắn có liên quan đến lần rơi xuống nước lúc ở Nam Trụ quốc kia. Lần đó ngự y cũng y như vậy, tiểu Quận chúa chịu nổi giá rét. ngờ tám năm qua rồi, bệnh này vẫn phát tác lại.

   Tề Hồng khá mơ hồ nên tò mò hỏi: “Tiểu Quận chúa bị bệnh gì thế? có biện pháp trị sao? Lúc phát bệnh sao đáng sợ vậy?” Với quyền thế của Cửu Vương gia, chẳng lẽ ngay cả nàng ốm đau cũng có biện pháp để trị dứt sao?

   Trong thiên hạ người tài ba dị thế rất nhiều, lẽ nào tìm thấy vị thần y?

   Tịch Mân Sầm đặt cằm lên trán nàng, “Bổn Vương tìm rất nhiều danh y, tất cả đều thuốc nào trị được. Nhưng bổn Vương... buông tay, nhất định có ngày làm cho Mạn Duẫn đau bệnh.”

   Tề Hồng đột nhiên nhớ tới cái gì, giật mình hỏi: “Cửu Vương gia, ngài muốn cái kia...”

   lời nào, Tịch Mân Sầm quay đầu lạnh lùng nhìn Tề Hồng, ánh mắt kia giống như cảnh cáo ‘nếu ngươi dám ra, cẩn thận bổn Vương lấy mạng của ngươi’.

   Nửa câu còn lại nghẹn trong cổ họng, Tề Hồng nuốt khan nước bọt, thốt thêm chữ nào.

   Uống xong thuốc, Mạn Duẫn bắt đầu mệt rã rời, mơ mơ màng màng nằm ở trong lòng Phụ Vương rồi từ từ ngủ thiếp . Trong lúc ngủ, mặt mày của nàng vẫn nhíu chặt, giấc ngủ hề yên ổn.

   Tịch Mân Sầm im lặng khoát tay, ý bảo mọi người có thể rời .

   Ngô Lệnh Bằng lúc nãy cũng theo vào, thấy Cửu Vương gia tức giận tứ chi hoảng sợ tới phát run bần bật, biết mũ quan đầu còn đội vững được nữa ?

   Chu Phi làm tư thế mời, Ngô Lệnh Bằng lúc này mới hoàn hồn, theo mọi người rời khỏi phòng.

   Chu Dương vẫn còn lo lắng, cứ hai ba bước lại quay đầu lại muốn , cuối cùng bị Chu Phi lôi cổ áo mới miễn cưỡng ra ngoài.

   “Tiểu Quận chúa sao lại mắc bệnh này? Chẳng phải Cửu Vương gia xưa này đều nâng niu nàng trong lòng bàn tay sao?” Tề Hồng vừa bước ra cửa xoắn lấy Chu Phi mà bắt đầu hỏi.

   Cửu Vương gia trời sinh vô tình, ngoại trừ ôn nhu với tiểu Quận chúa chẳng quan tâm ai khác. Cửu Vương gia nâng niu tôn sùng tiểu Quận chúa như chí bảo, muốn để nàng chịu chút khổ mệt nào, nên khi nghe tiểu Quận chúa bị bệnh nặng mãn tính, còn tưởng lỗ tai mình có vấn đề.

   Chu Dương gấp gáp đến dậm chân bình bịch tại chỗ.

   Chu Phi thở dài: “Việc này ra dài lắm.”

   “Vậy tóm gọn lại.” Tề Hồng khoanh tay trước ngực, tựa vào cột hành lang.

   “Lúc Tiểu Quận chúa tám tuổi mới gặp được Vương gia chứ trước đó chỉ ở trong tiểu viện. Ngày ngày cơm ăn đủ no áo mặc đủ ấm, dần dà, xương cốt trở nên rất yếu. Khi sứ Nam Trụ quốc, vì việc ngoài ý muốn mà rơi xuống sông, thế là bắt đầu phát ra bệnh này. Xét đến cùng, bệnh này có mầm mống lâu dài từ lúc còn bé.”

   Nếu tiểu Quận chúa từ lúc sinh ra được nuôi dưỡng bên người Vương gia, chắc chắn cơ thể phát triển tốt, lần rơi xuống nước mà mắc phải bệnh khó trị như vậy.
   dungcubitramanh894 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :