1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên Không] Dưỡng Nữ Thành Phi (PN) HOÀN

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. white_lotus20

   white_lotus20 New Member

   Bài viết:
   12
   Được thích:
   17
   Các bạn hết sức thông cảm cho edit va beta bọn mình nhé! Vì đợt này mình phải công tác dài ngày nên có nhiều thời gian để edit:yoyo37::yoyo37::yoyo37:. Mỗi chương bọn mình edit và beta trung bình dài từ 7-8 trang A4 trong file wold. :yoyo65::yoyo65::yoyo65:Mặc dù có convert nhưng những từ Hán Việt cũng như số thành ngữ hay bố cục tình tiết của truyện khi convert ra đọc rất khó hiểu nên edit rất mất thời gian để tra và sắp xếp lại ý văn cho chuẩn:on thi::on thi::on thi:. Mình cố gắng edit tuần đc hai chương để gửi bạn Ishtar beta lại và up phục vụ cả nhà nhá.... May có Ishtar phụ giúp beta nếu ko chắc mình ko làm nổi quá.... Thanks Ishtar nhá....:yoyo12::yoyo12::yoyo12::yoyo12::yoyo12:

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 16

   Edit: white_lotus20

   Beta: Ishtar


   "Đây là muối lậu." Chu Phi đem các bao giấy còn lại mở ra, sắc mặt càng ngày càng trầm trọng.


   Muối do các thương lái khai thác trộm luôn có giá thành rất rẻ, nhưng đối với cơ thể con người mang lại mối nguy hiểm rất lớn, triều đình chưa bao giờ cho phép loại tình huống như thế này phát sinh.


   Từ trước đến nay có mấy kẻ làm quan, đội đầu mũ ô sa của triều đình mà làm việc hay thu lợi bất chính đâu, tuy nhiên chủ ý như tình huống nay chưa từng xuất qua trong lịch sử. thể , đám quan lại cùng thương lái ở đây rất có đầu óc và lá gan quả nhiên đủ lớn. Dám có ý nghĩ "Trời cao, hoàng đế ở xa" mà khai thác lậu muối kiếm món lợi bất chính. Nhưng bọn chúng đem muối lậu chưa được tinh chế lọc bỏ các chất bẩn độc hại ra bán như vậy có nghĩ qua có bao nhiêu dân chúng vô tội ăn phải loại muối này mà sinh bệnh dẫn đến mất mạng ? Mà ở trong mắt những người dân thường nghèo khổ mà giá muối qua tinh chế do triều đình bán quá cao, căn bản họ có khả năng được xem hay dùng qua. Mà muối lậu cũng là muối, giá thành lại rẻ hơn nhiều nên những dân chúng vô tội phỏng chừng ngay cả mua phải hàng giả cũng hề hay biết.


   cái hai cái dân chúng bình thường, Mạn Duẫn phải thực lo lắng, bởi vì bọn họ bình thường căn bản thể mua nhiều lắm. Làm Mạn Duẫn thực phiền não là, vạn nhất những người này lấy muối lậu trà trộn vào muối của triều đình đem bán ra ngoài, như vậy món lợi nhuận này lớn mà hậu quả cũng khó lường hết được.


   Phụ vương từng qua, muối lậu nay muốn phát triển đến ba tòa thành lớn trong nước. Mà cả ba toà thành này đều phải qua Tê thành. Khó đảm bảo rằng khi vận chuyển muối qua đó bị đánh tráo ở đường.

   Hai hàng lông mày thanh tú thoáng chốc cau lại chặt..... Việc này... E rằng có chút khó giải quyết.

   Vẻ mặt Tịch Mân Sầm nhìn qua lơ đễnh, có lẽ sớm đoán được tình phát triển đến mức nghiêm trọng như vậy. Có thể nghĩ ra biện pháp kiếm tiền này, đám quan lại cùng thương nhân kia cũng quá ngu ngốc.

   "Đem toàn bộ những thứ bẩn thỉu bàn dọn sạch lại đem ra ngoài, ném." Tịch Mân Sầm chỉ vào đống muối lậu bàn .

   Lúc nãy khi bọn họ mở bao ra lật qua lật lại kiểm tra có rất nhiều muối bẩn văng ra ngoài đổ đầy mặt bàn. Biết Cửu vương gia có tính khiết phích (tính sạch ) trầm trọng, Chu Phi đem muối bẩn bàn thu lại, sau khi dọn sạch bàn liền đem mấy bao giấy muối ra ngoài.

   vừa mới lâu, Chu Dương cùng Tề Hồng hai người trở về. Quần áo của họ được thay đổi, trở vẻ trang phục thường ngày, Tề Hồng sắc mặt thế nào tốt được, trầm nhìn Chu Dương, nếu phải trong lòng ôm nhiều bao giấy muối lớn , phỏng chừng sớm tiến lên cùng Chu Dương đánh nhau.

   Chu Dương sắc mặt, so với càng thối. Hồi tưởng đến vừa rồi Tề Hồng dùng bộ dáng 'Chim nép vào người' tựa vào trong lòng , mà toàn thân dưới da ga đều nổi lên hết cả. Lại thêm thanh "Nũng nịu" đến rùng mình dường như vẫn còn quanh quẩn bên tai muốn tra tấn đến phát điên rồi.

   "Tiểu quận chúa, tất cả số muối này đều là chúng ta các cửa hàng khác mua trở lại." Chu Dương đem tất cả bao giấy toàn bộ đặt bàn.

   Bao giấy trong lòng hai người để chật kín cả chiếc bàn.

   Mạn Duẫn tuỳ ý mở bao giấy ra, cẩn thận xem xét. Tại Tê thành có tất cả chín cửa hàng bán muối, trừ bỏ hai nhà trước đó dạo qua, như vậy còn lại bảy nhà bán muối.

   " Mau báo cáo chút về tình hình và tin tức hôm nay các ngươi khai thác được ." Kỳ cần kiểm tra, chỉ cần xem ông chủ của những cửa hàng nào đồng ý bán muối với giá thấp hơn giá triều đình quy định là liền có thể nhìn ra vấn đề.

   Tề Hồng phương diện này so với Chu Dương nhạy bén hơn liền nhanh chóng mở miệng : "Có năm cửa hàng muối lúc đầu đều rao giá triều đình quy định, trải qua chúng ta phen mặc cả, đều nhanh chóng hạ xuống còn hơn mười lăm văn tiền. Mà còn lại hai nhà, vô luận như thế nào, cũng chịu hạ giá thấp xuống, phỏng chừng có vấn đề."

   Tề Hồng lần nữa đem tên các cửa hàng chi tiết liệt kê ra, Chu Dương hầm hừ bưng lên ly trà, mình ngồi ở ghế, hơi uống hơn phân nửa.

   Tuy nhiên vừa mới vào miệng, bị nóng bỏng lưỡi giật bắn mình, liền đem ngụm toàn bộ trà trong miệng khẩn cấp phun thẳng ra mà xui xẻo là Tề Hồng lại đứng ngay đối diện y. :-(

   mặt của Tề Hồng từng giọt nước trà rơi tí tách... Tí tách , hai phiến lá trà dính chặt mặt trông rất khôi hài, khuôn mặt vì tức giận lại trầm xuống đen thêm vài phần.

   Mối thù của đôi oan gia này, càng kết càng lớn. Tề Hồng đưa tay lau mặt, chậm rãi quay đầu gằn từng tiếng, "Ngươi, cố , ý , phải, , Chu, Dương!" Ngay lập tức quyền liền tung qua hướng phía Chu Dương đánh tới

   Hỏa diễm hết sức căng thẳng, Chu Dương cũng phải ngồi nhanh chóng nâng lên tay đánh trở lại. Miệng lải nhải mắng, ai châm trà nóng như vậy cho , hại bị bỏng miệng

   Biết hai người đánh trận, trong lòng liền thoải mái. Mạn Duẫn chẳng những có ngăn cản, ngược lại : "Các ngươi muốn đánh liền ra ngoài đánh, đừng ở chỗ này ầm ĩ, miễn cho lát nữa phòng sụp, có người sửa chữa."

   Lời này phải giỡn, vào ngay tại tháng trước, hai người ra tay quá nặng, đem phòng ốc Sầm vương phủ cấp cho hai người làm sụp đổ. Chỉ là tìm người sửa chữa, liền tìm mất ít thời gian.


   Lời Mạn Duẫn vừa ra ngay lập tức có tác dụng, hai người phá cửa phi thân ra bên ngoài, bên đánh ngừng, bên mắng ngớt. Cảnh tượng quả rất cẩu huyết.

   "Phụ vương, việc này người thấy thế nào?" Mạn Duẫn buông bao muối trong tay xuống, ngẩng đầu hỏi.

   Cả thành có chín tiệm bán muối, thế nhưng lại có tận sáu gian hàng "treo đầu dê bán thịt chó" lấy danh nghĩa triều đình để mua bán muối lậu chuộc lợi. Loại chuyện này, như thế nào có thể giấu giếm đến tận bây giờ mà tí sơ hở, hay ai phát giác ra cả?

   Tại Tê Thành này xét về cấp bậc chức quan của Ngô Lệnh Bằng là lớn nhất, cai quản mọi chuyện tại đây. Chiếu theo lẽ thường tình cũng như số lượng cửa hàng bán muối lậu, thể có khả năng biết chút gì về tình trạng khai thác trộm và buôn bán muối lậu nay. Nhìn tình huống tại chỉ có duy nhất lời giải thích đó là Ngô Lệnh Bằng cùng chuyện này thoát được can hệ. Đừng nhìn Ngô Lệnh Bằng trưng ra bộ dạng thanh quan nêu cao tinh thần thanh trừ bộ máy quan lại, trong sạch hoá bộ máy chính trị tại Tê Thành mà bị lừa. Đằng sau cuộc thanh trừ đó có tư tâm hay phải xem xét lại a.

   "Xem ra phải hảo hảo điều tra, trường kỳ ăn loại muối còn nhiều tạp chất này, đối với sức khoẻ của đại đa số dân chúng có hại rất lớn." Đây chỉ là nguyên nhân khách quan bên ngoài mà thôi, nguyên nhân sâu sa bên trong ..., Tịch Mân Sầm ánh mắt bay tới người Mạn Duẫn, cuối cùng nhìn chằm chằm vào hai chân của nàng, lông mày nhíu chặt lại. Sớm ngày giải quyết chuyện muối lậu này, liền có thể sớm ngày đưa Mạn Duẫn tìm dược liệu trị chân cho nàng.

   Nếu ngày còn chưa trừ bỏ tận gốc căn bệnh của nàng, nó còn theo hành hạ nàng đến cuối đời. Chỉ nghĩ đến điều đó khiến lòng Tịch Mân Sầm đau thắt lại, hận thể ngay lập tức bắt được những kẻ to gan buôn bán muối lậu kia trừng trị để sớm ngày rời khỏi đây.

   "Phụ vương... Chân của ta tốt lắm a, còn đau nữa. Người nhìn chăm chú như vậy làm gì a?" Mạn Duẫn nắm vạt áo của khẽ kéo, đưa Tịch Mần Sầm chìm đắm trong suy nghĩ riêng trở về.

   "Bổn vương biết." Điểm chiếc trán nhắn của Mạn Duẫn, Tịch Mân Sầm lời hàm chứ sủng nịnh cùng ôn nhu vài phần, trong mắt bỗng lóe ra ánh sáng.


   Hai người lại thêm chút về ý tưởng để giải quyết chuyện này, cuối cùng đến kết luận… Buổi tối tra xét chỗ buôn lậu muối.

   Cái gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng chính là như vậy. Vì để thu thập thêm chứng cứ cho vụ án, công việc cần chuẩn bị đầu tiên thể thiếu chính là, tìm hiểu kỹ tin tức về muối lậu.

   Chu Phi sau khi ném xong mấy báo muối bẩn kia, vừa trở về, lại nhìn thấy bàn ngổn ngang các bao giấy lớn . Khóe miệng run rẩy càng lợi hại, sớm biết thế muộn chút...

   "Chu Phi, lại làm phiền ngươi." Mạn Duẫn cười tủm tỉm .

   "Thuộc hạ dọn sạch chỗ này." Cho dù trong lòng rất buồn bực, nhưng Chu Phi vẫn vâng theo mệnh lệnh của chủ tử. Chủ tử bảo hướng đông, cho mười lá gan cũng dám hướng tây. Nhận mệnh thu thập toàn bộ đống 'Rác', nhấc lên khăn trải bàn, đem giấy bao toàn bộ bao lấy, Chu Phi lại xoay người ra ngoài.

   Chuyện truy xét buôn lậu muối, tuyệt đối thể để cho Ngô Lệnh Bằng biết. Cho nên mấy thứ này, thể tùy ý để ở phủ nha. Nếu để cho người có tâm nhìn thấy, mật báo với Ngô Lệnh Bằng khiến bọn họ biết tình bại lộ, chuẩn bị để ngăn cản điều tra nguy.

   Chu Dương cùng Tề Hồng ở bên ngoài sân đánh nhau, bao lâu, hai người đều thấm mệt, mồ hôi thấm đẫm y phục. Hai người thở dốc hồng hộc, hướng vào trong phòng, bưng nước uống ừng ực.

   Hai người đều là cao thủ, võ công tương xứng, trong chớp mắt rất khó phân ra thắng bại.

   Chu Dương mỗi lần đều thiếu chút nữa có thể thủ thắng, ngặt nỗi Tề Hồng chiêu số biến ảo cổ quái, biến thành biết nên như thế nào hoàn thủ.

   Tóm lại là, kỳ kém từng bước.

   "Ngươi chờ đấy cho ta, sớm hay muộn cũng có ngày, ta đánh thắng ngươi."

   Tề Hồng so với Chu Dương càng thở dốc lợi hại, chuyện đứt quãng, ánh mắt sắc bén theo dõi , "Ai sợ ai a! Muốn đánh bại ta? Về luyện thêm mười tám năm nữa . Đúng là người si mộng."

   Hai người bọn họ đều là những kẻ nhanh mồm nhanh miệng, vì vậy trận đấu từ động thủ chuyển thành động khẩu, những lời mắng chửi người khó nghe đều được tuôn ra ngừng nghỉ như sét đánh bên tai. Thoáng chốc cả sân viện đều náo động đến gà bay chó sủa. Mắt nhìn thấy tình cảnh trước mắt, trong lòng Mạn Duẫn đối với hai người này hết nổi, tay ngọc cầm ly trà lên, chậm rãi từng tiếng "Còn có ầm ỹ đủ sao? Có hay muốn chúng ta chờ các ngươi ầm ỹ xong rồi, sau đó mới bàn chính ?" Bất quá... Hai người thường xuyên đánh nhau, vẫn có thể xem như là phương thức luyện tập hữu hiệu để nâng cao võ học tu vi của hai người. Người xưa vẫn “Có luận bàn, mới có tiến bộ". Đối với Chu Dương và Tề Hồng chỉ có lợi hại, mà với Phụ vương lợi ích lại càng phải bàn. Mặc dù biết phụ vương võ công cao cường, trong thiên hạ khó có địch thủ, tuy nhiên, Tịch Mân Sầm chinh chiến quanh năm từng tiêu diệt bao quốc gia, kẻ thù muốn giết nhiều vô số cho nên thị vệ cận thân có võ công cao giúp loại bỏ được nhiều nguy hiểm hơn.


   Nhìn qua chiêu số của hai người Mạn Duẫn nhận thấy có tương phản rất lớn về phương diện này , có thể từ từ dẫn dắt và dung hoà.

   Hai người ầm ỹ hăng say bỗng nghe thấy thanh thanh thuý cất lên, nhất thời cả hai im bặt.

   Tề Hồng cùng Chu Dương nhất tề quay đầu “Chính gì chứ?"

   Lúc này, Chu Phi cũng vừa hoàn thành công việc dọn rác. Đầy bi ai trở về, đến bên cạnh bàn, đứng ở bên, chờ Mạn Duẫn mở miệng .

   "Ta cùng phụ vương quyết định, đêm nay điều tra những chỗ buôn lậu muối. Chu Dương Tề Hồng, các ngươi thể lại đánh nhau, hao phí thể lực, buổi tối làm hỏng tình, quyết tha thứ." Mạn Duẫn nhàng gạn lớp trà, bỗng nhiên đùi truyền đến trận đau nhói. Thần sắc khẽ biến, phát Chu Phi ba người nhìn ra, vụng trộm trừng mắt liếc nhìn Tịch Mân Sầm cái.


   Tay Phụ vương sao lại đặt ở đó? Ở đây còn có người, mà dám làm loạn động tay chân.

   Tịch Mân Sầm xem gật gật đầu, "Các ngươi xuống nghỉ ngơi, nhớ lấy, bảo tồn thể lực." Trong mắt chứa đựng ‘ý vị thâm trường’ nhìn thoáng qua Mạn Duẫn.

   Trong mắt ba người khẽ loá lên tía sáng nhưng nhanh chóng thu hồi lại. Dù sao bọn họ cũng theo Cửu vương gia nhiều năm, từng vào sinh ra tử, há nhận ra ai đó có ý muốn làm bậy? Tuy nhiên cả ba đều mang vẻ mặt như nhìn thấy bất cứ chuyện gì, cả ba người nhất tề cúi đầu lui ra ngoài.

   Chu Dương hai mắt sáng lên, thẳng tắp nhìn chằm chằm tiểu quận chúa, bên miệng lộ vẻ chút ý tứ hàm xúc tươi cười .

   Mạn Duẫn suýt nữa phun toàn bộ nước trà trong miệng lên mặt , biểu tình cũng trở nên trầm trọng , thân thủ nghĩ muốn thoát khỏi móng vuốt của phụ vương sắc lang. Nhưng vừa mới động bị ôm chặt, giãy cũng ra.

   "Còn ?" Tịch Mân Sầm hai mắt sáng lên hai ngọn lử.

   Loại chuyện này cho dù ra, ba người đều biết Cửu vương gia muốn làm tình gì.

   Tề Hồng ho khan hai tiếng, xoay người nhắm thẳng bên ngoài.

   Chu Dương tự nhiên luyến tiếc rời , ngồi ở ghế, ánh mắt ở người Cửu vương gia cùng tiểu quận chúa trong lúc đó thoáng bồi hồi.

   Người này cũng quá vuốt đuôi hổ, nhìn sắc mặt Vương gia ư? Chu Phi túm lấy áo trực tiếp tha ra bên ngoài. Chậm trễ thời gian Vương gia "dùng bữa", dục hoả quấn người khiến tâm tình tốt, ai có thể gánh hậu quả? Nếu , chẳng lẽ đợi Cửu vương gia đưa ngươi chưởng, mới vui vẻ sao?

   Mạn Duẫn xoay người muốn chạy khỏi móng vuốt của mỗ sói nào đó, còn tiếp tục ở đây hẳn đến mảnh xương nàng cũng còn. Vừa mới nhấc chân chưa kịp động cổ tay lại bị Tịch Mân Sầm nhanh chóng nắm chặt.

   "Phụ vương, bảo tồn thể lực a! Buổi tối còn có chính ." làm qua chuyện đó, nên khi nhìn thấy ánh mắt tràn đầy dục hoả nóng rực của Phụ vương là biết muốn gì.

   Bây giờ là ban ngày đó nha, buổi tối còn có chính cần làm, Phụ vương tinh lực như thế nào liền tràn đầy như vậy, vạn nhất chậm trễ chính ...

   Nhìn thấu Mạn Duẫn suy nghĩ cái gì, Tịch Mân Sầm ngắt lời : "Bổn vương có chừng mực và tiết chế. Chuyện này có tiến triển khởi sắc tốt, Duẫn nhi chẳng lẽ cảm thấy chúng ta nên mừng công sao?" Tay ôm chiếc eo của Mạn Duẫn, khiến cho nàng càng dựa sát vào mình hơn.

   Tịch Mân Sầm trong mắt tràn đầy hỏa diễm thiêu đốt ngừng.

   Mạn Duẫn cắn chặt răng, "Muốn mừng công, cũng nên ăn mừng như vậy chứ." Này ràng chính là nguỵ biện cho hành vi muốn "ăn đậu hũ của nàng".

   Vì sao phụ vương mỗi lần muốn đại phát thú tính, đều cấp cho chính mình lý do đường hoàng. Cái gì trừng phạt, cái gì mừng công chứ????

   Phụ vương, ngài khi nào trở nên phúc hắc như vậy a?

   Tịch Mân Sầm chui đầu vào nàng cổ ngừng mút cắn, ấn xuống từng dấu hồng ngân chói mắt như loại ấn ký biểu quyền sở hữu nàng mãi mãi là của , thân hình to lớn rắn chắc cùng Mạn Duẫn dính sát vào nhau cùng chỗ

   Lỗ tai truyền đến trận tê dại, Tịch Mân Sầm đem vành tai của nàng ngậm trong miệng khẽ cắn. Nhiệt khí từng trận phả vào trong lỗ tai nàng, làm Mạn Duẫn cảm thấy ngứa ngáy yên ,thân hình dần an phận vặn vẹo vài cái , ý đồ khuyên bảo phụ vương tha nàng.

   Chỉ là Mạn Duẫn càng an phận, hạ thân Tịch Mân Sầm càng cọ sát với cơ thể nàng, càng trở nên căng cứng trướng đau.

   Bàn tay khẩn cấp cởi bỏ vạt áo Mạn Duẫn, vuốt ve da thịt non mịn của nàng.

   "Phụ vương, hôm nay coi như dừng ở đây được ?... Chờ tình sau khi kết thúc, chúng ta lại..." Mạn Duẫn còn chưa dứt lời, vật cản cuối cùng người của nàng bị Tịch Mân Sầm cởi bỏ.

   Tịch Mân Sầm cúi xuống môi nàng, nhàng đặt nụ hôn, "Duẫn nhi, ta có từng qua nàng được cùng Chu Dương thân cận quá?"

   Này lại là dấm chua gì nữa đây a??


   "Ta cùng Chu Dương quan hệ thực trong sáng a!" Mạn Duẫn vì chính mình phản bác, ở trong cảm nhận của nàng, Chu Dương là bằng hữu tốt a.

   "Phải ? Vậy dùng hành động của nàng đến chứng minh." Tịch Mân Sầm mỉm cười, ngăn chặn cái miệng nhắn còn muốn tranh cãi của Mạn Duẫn.

   Mạn Duẫn từ chối hai cái, cuối cùng thua dưới dâm uy của Tịch Mân Sầm. Trong phòng dần dần truyền đến trận rên rỉ làm người ta đỏ mặt.

  3. janenguyen

   janenguyen Active Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   151
   Chu Dương và Tề Hồng đúng là đôi oan gia. Thank nàng nhiều!

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:yoyo40::yoyo40::yoyo40:

  5. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   truyen dc edit tiep roi...mung qua...doi that lau...cam on cac ban nha....:yoyo14::yoyo14:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :